HẠ LƯU VÔ SỈ THÔNG THIÊN LỘ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Hạ lưu vô sỉ thông thiên lộ - Chương 361 - Chương 365

Chương 362: Là ai nói xấu ta?

Thời gian trôi qua thật nhanh, thấm thoát đã được bảy năm kể từ ngày Kushina chết đi.

Không có tên Danzo này đứng sau lưng thao túng, mối quan hệ giữ Uchiha gia tộc và dân chúng cũng dần được cải thiện, Minato trở thành Hokage cũng không chèn ép bọn hắn, vì thế bọn hắn cũng không còn muốn tạo phản, trở thành một phần tử không thể thiếu của Konoha.

Học viện Konoha, vào ngày này hằng năm, đều có phụ huynh đều tập trung trước cửa học viện Ninja, bởi vì hôm nay là ngày học viện Ninja tổ chức kì thi tốt nghiệp.

Nhưng lần này khác với những lần trước, con trai của Hokage đệ tứ - Naruto cũng tham dự vào kì thi tốt nghiệp, vì thế người dân tới đây đặc biệt nhiều, bọn họ muốn nhìn xem, Naruto con trai của Hokage đệ tứ có thực lực như thế nào.

Cũng vì số người tới xem thực lực của Naruto quá nhiều, học viện Konoha cũng thay đổi phương thức, chuyển nơi diễn ra kì thi tới đấu trường, trước mặt người dân để từng học viên giao đấu với một vị Chunnin, nếu có thể trụ vững trong vòng hai phút thì có thể thông qua.

Hai phút đồng hồ là khoảng thời gian không nhiều, nhưng đối với những tên học viên chưa tốt nghiệp, thì hai phút đối mặt với Chunnin quả là địa ngục, khoảng thời gian này đủ để mọi người biết được ai có thể tốt nghiệp và ai sẽ trở lại Ninja học viện.

Hôm nay là ngày tổ chức lễ tốt nghiệp, đám học viên từ rất sớm đã tập trung ở đấu trường, tất cả bọn hắn đều mang vẻ mặt nghiêm túc đứng giữa sân chờ đợi.

“Đại ca, nếu ngươi không thông qua kì thi này, thì ta sẽ nói cho Hinata tỷ tỷ ngươi biết là ngươi trộm quần lót của nàng a…”

“Hinata là ai? Tên nào lại trộm quần lót của nàng?” 

“Thiên thọ, tuổi còn nhỏ lại biết trộm quần lót? Để hắn làm Ninja sẽ tốt sao?”

Kì thi vẫn chưa bắt đầu, đa phần người dân chỉ có thể nhỏ nhẹ nghị luận với nhau, nhìn xem ai sẽ là người thông qua kì thi, những lời này như một quả boom nặng ký rơi xuống, toàn trường xôn xao một mảnh.

Ngày thường người thân thiết nhất với Hinata là Naruto, lúc này tập trung xếp hàng hai người bọn họ cũng đứng cạnh nhau, nghe được lời này đám ninja học viên không biết vô ý hay cố ý, đồng thời liếc mắt nhìn Naruto, xôn xao bàn luận.

“Hắn là một tên cầm thú a…cũng may là ngày bình thường ta không chơi với hắn.”

“Chỉ tội cho Hinata, nàng thiện lương như vậy…”

“Con mẹ ngươi…ngươi muốn chết sao? Để trong lòng là được rồi, nếu lộ ra ngoài thì ngươi cũng đừng mong làm Ninja.”

Naruto một mặt mộng bức nhìn lên khan đài, chỉ thấy nơi đó có một tên tiểu tử, cổ quấn một chiếc khăn lông dài, hào hứng la hét, còn hướng hắn giơ lên một ngón tay cái.

“Naruto…ngươi…trộm quần lót của ta?” Tiểu cô nương Hinata đứng bên cạnh sắc mặt bỗng chốc đỏ bừng xoắn xuýt thật lâu, khó khăn lắm mới nói được một câu hoàn chỉnh, Naruto nhanh chóng hướng nàng phân trần nói.

- Hinata, ngươi đừng tin lời Konohamaru, ngươi cũng biết tên này thường xuyên bôi đen ta, ta cái gì cũng không làm.

“Cái gì cũng không làm?” Hinata thở ra một hơi nhẹ nhõm nhưng không hiểu vì sao trong nội tâm nàng cảm thấy có chút thất vọng, nhưng ngoài mặt nở nụ cười hướng Naruto nói.

- Không sao, ta tin tưởng Naruto không phải là người như vậy.

Naruto lúc này liền thở ra một hơi nhẹ nhõm, hai cánh tay nắm chặt, ánh mắt tràn đầy sát khí âm thầm nói.

- Trở về phải dạy dỗ lại Konohamaru, bị hắn ở trước toàn trường bôi đen như vậy, về sau còn mặt mũi nào đi gặp người?

- Phong thúc thúc đã từng nói:“Tất cả mọi âm mưu trên thế giới này đều do Danzo gây ra, hiện tại Danzo đã chết, thì tất cả mọi tội lỗi đều do Nguyên Anh gây ra”.

- Mặc dù không biết Nguyên Anh là tên nào, nhưng Phong thúc cũng đã nói như vậy, thì chắc chắn hắn là một tên đại ác nhân, cũng là hắn dạy hư Konohamaru, trở về nhắc nhở Phong thúc thúc một chút, để hắn đi diệt tên đại ma đầu này đi.

…Bên trong cung điện, Nguyên Anh chỉ mặc một cái quần đùi, đang bị trói treo ngược trên cành cây bỗng dưng hắt hơi liên tục, nó hừ một tiếng nói.

- Là tên nào đang nói xấu ta?

“Lão gia, ngài bệnh?” A Ngưu thân là người hầu, đứng một bên hướng Nguyên Anh dò hỏi.

Nguyên Anh hai mắt đảo một vòng, thở dài nói.

- Ta bị treo ở chỗ này mười mấy năm không được đi đâu, mặc dù vẫn chưa tới bệnh, nhưng cũng không kém là bao a, A Ngưu, ngươi qua đây nới lỏng dây giúp ta một chút?
“Lão gia…ta vẫn chưa muốn chết, ngài vẫn là ngoan ngoãn ở đây đi.” A Ngưu bình tĩnh đáp.

….

“Hokage đệ tứ…Minato đại nhân…”

Người dân trên khán đài cũng không xoắn xuýt chuyện này quá lâu, bọn họ chuyển hướng chú ý sang khu vực đài cao dành riêng cho khách quý, bởi vì Minato mang theo áo bào Hokage đệ tứ xuất hiện, sắc mặt của hắn có chút không tốt, không cần nói cũng biết được nguyên nhân, con trai của hắn giữa thanh thiên bạch nhật bị người ta hất một chậu nước bẩn như vậy, dù là ai cũng không thể có sắc mặt tốt à?

Nhưng thân là Hokage, nội tâm khó chịu đã bị hắn che giấu, mỉm cười hướng mọi người bên dưới nói.

- Các vị, ta cũng biết hiện tại các vị mong chờ điều gì, vì thế ta sẽ không nhiều lời.

- Ta tuyên bố…kì thi tốt nghiệp của học viện Ninja…bắt đầu.

“Hoan hô…”

Toàn thể người dân dưới khán đài vui mừng la hét, Shikaku mang theo mười tên Ninja, xuất hiện giữa sân đấu, hắn chờ đời cho tiếng la hét của người xem lắng xuống một lúc rồi mới lên tiếng.

- Ta là Shikaku, và cũng là quan chủ khảo của kì thi lần này.

- Quy tắc của kì thi đoán chừng mọi người đều biết, nhưng ta sẽ nhắc lại một lần.

- Quy tắc rất đơn giản, những thí sinh được gọi tên sẽ phải so tài cùng một trong những vị Chunnin bên cạnh ta, bọn họ cũng là những lão sư trong học viện, dưới thế tấn công của bọn họ, thí sinh dự thi phải chống đỡ, hoặc có thể đánh bại đối thủ trong vòng 2 phút, nếu sau 2 phút vẫn có thể đứng vững sẽ thông qua kì thi.

- Bởi vì số lượng thí sinh cũng không ít, vì thế mỗi vị Chuunin sẽ lần lượt so tài với mười thí sinh, sau đó lại đổi một vị Chuunin khác lên thay.

- Hiện tại, xin mời thí sinh thứ nhất Hyuga Hinata xuống sân.

“Hinata, cố lên a.” Naruto hướng Hinata cổ vũ, vốn dĩ Hinata được gọi tên liền cảm thấy khẩn trương, nhưng có sự cổ vũ của Naruto, nàng vui vẻ gật đầu sau đó bước xuống giữa sân đấu.

“Hinata? Có phải nàng là vị tiểu cô nương vừa bị trộm quần lót khi nãy? Nàng là người của tộc Hyuga?”

“Thiên thọ? Ngay cả tộc Hyuga cũng bị trộm quần lót? Tên tiểu tử đó ghê gớm như vậy?”
“Các ngươi biết không? Ta nghe nói rằng, một khi Hyuga gia tộc thi triển Bát Quái Chưởng thì dưới chân bọn họ sẽ xuất hiện một vòng bát quái a, không biết chuyện này có thực hay không?”

Người trên khán đài xôn xao một mảnh, Naruto mồ hôi lạnh đầy đầu, Minato mặt đen như đáy nồi, Shikaku im lặng ngẩng đầu vọng thiên xem như không nghe thấy gì.

Dù cho có là một tên trí giả thì Shikaku cũng không biết phải dọn chậu nước bẩn này như thế nào mới tốt.

Chậu nước bẩn này chưa dọn xong, nhưng vấn đề tiếp theo liền xuất hiện, nhân khí của Hinata vô tình được nâng lên quá cao, đồng thời nhìn dáng vẻ của nàng ai cũng nghĩ rằng nàng là một tiểu cô nương yếu đuối, nếu nàng lại bị thương trong trận khảo hạch này thì…bọn hắn khổ rồi.

Không biết cố ý hay vô ý, Shikaku liếc mắt nhìn sang tên Chuunin đang đứng bên cạnh, đè ép thanh âm nói.

- Ngươi tự mình giải quyết cho tốt.

Tên Chuunin nuốt vào một ngụm nước bọt, hắn cũng nhận ra tình cảnh tiến thoái lưỡng nan của hắn ngay lúc này, trong lòng hắn cũng khổ không thể tả, hương Shikaku nói.

- Đại nhân…hay là ngài tìm một người đổi vị trí với ta một lúc?

“Haha....” Shikaku khóe miệng kéo lên nụ cười lạnh.

“…” Tên Chuunin này chỉ có thể tuyệt vọng ngẩng đầu vọng thiên.

Lúc này, Hinata cũng đi tới giữa sân đấu, nàng nghiêm túc hướng Shikaku cùng tên Chuunin chắp nay nói.

- Hai vị lão sư, Hinata có mặt.

Shikaku gật đầu nói.

- Như vậy ta tuyên bố, trận khảo thí thứ nhất…bắt đầu…

Hai chữ “bắt đầu” vừa ra khỏi miệng, Shikaku cầm lấy một chiếc đồng hồ nhỏ trên tay, nhảy lùi về phía sau một khoảng cách xa.

Dưới ánh mắt hào hứng của khán giả, Hinata hành động thật nhanh, rút lấy hai thanh Kunai từ túi nhẫn cụ đeo bên chân, ném thẳng về phía tên Chuunin.

“Phập…phập…”

Hai tiếng vang thanh thúy cất lên, hai thanh Kunai chuẩn xác găm vào ngực tên Chuunin, một số khán giả thấy cảnh này sắc mặt liền trắng bệch la hét.

- Chết người…chết người rồi…

“Bùm…”

Một làn khói trắng hiện ra, tên Chuunin liền hóa thành một khúc gỗ, lăn lóc trên mặt đất, hai thanh Kunai vẫn đang cắm trên khúc gỗ đó.

“Oa…là thế thân thuật, lần đầu tiên ta mới được thấy, vị đại nhân kia thật lợi hại, ta thậm chí còn không biết hắn kết ấn khi nào.”

“Ngu ngốc, nếu ngươi có thể nhìn thấy thì bọn hắn cũng không cần làm Ninja.”

Khán giả trầm trồ một mảnh, Hinata sắc mặt nghiêm túc, cặp mắt bạch sắc không có tròng mắt bỗng chốc biến đổi, hai bên mắt bắt đầu nổi gân hét lên một tiếng.

- Byakugan.

“360 độ không góc chết Byakugan sao? Có ý tứ, Naruto nhặt được bảo a.” Ngồi trên đài cao, Minato mỉm cười gật đầu, đối với chậu nước bẩn được hất vào người Naruto vừa nãy có tẩy cũng không sạch, hiện tại hắn chỉ nghĩ ra một biện pháp duy nhất để giải quyết đó là về sau để Naruto cưới Hinata, lại thêm biểu hiện của Hinata lúc này, hắn ngày càng cảm thấy hài lòng với “con dâu tương lai” của chính mình.

….Hết Chương 362….

Chương 363: Thay đổi một chút

Bằng vào Byakugan, Hinata nhanh chóng phát hiện tên Chuunin đang ẩn núp dưới mặt đất, đang nhanh chóng tiến tới gần vị trí của mình, nàng không nói hai lời, hai tay kết ấn sử dụng thuấn thân thuật lùi về phía sau, thoát khỏi tập kích.

“Đáng chết Byakugan.” Tên Chuunin tập kích thất bại, hắn cũng nhận ra Hinata đã mở ra Byakugan, dù hắn có trốn dưới mặt đất thì nàng vẫn có thể dễ dàng tìm được, vì thế liền xuất hiện trước mặt Hinata nói.

- Để ta lĩnh giáo Nhu quyền của ngươi đi.

Tên Chuunin hét lên một tiếng rồi lao thẳng tới, Hinata phản ứng thật nhanh, Byakugan giúp nàng nhìn rõ từng bước di chuyển và từng chỗ huyệt đạo trên người đối thủ, Chakra tập trung vào hai bàn tay, nàng hơi cúi người xuống thủ thế hét lớn.

- Nhu Quyền, Bát Quái Lục Thập Tứ Chưởng.

“Cái gì?” Nghe được lời này, tên Chuunin liền chùn bước, vẻ mặt âm trầm bất định nhìn chằm chằm Hinata, một tên học viên chưa tốt nghiệp sử dụng Bát Quái Lục Thập Tứ Chưởng – một trong những chiêu thức mạnh mẽ nhất của Hyuga gia tộc? Nói đùa cái gì đây? Dù cho nàng có thể học tập nhưng Chakra của nàng chịu nổi sao?

“Hắc…cố lộng huyền hư, ngươi muốn hù dọa ta để câu giờ sao?” Tên Chuunin nhanh chóng hiểu ra tất cả, hắn cười lạnh một tiếng rồi tiếp tục xông tới.

Nhìn tên Chuunin tới gần, Hinata khóe miệng nở nụ cười, dưới chân nàng xuất hiện một vòng sáng hình bát quái, lấy nàng làm trung tâm và lan rộng ra xung quanh, tên Chuunin cũng đang đứng trong vòng sáng.

Tuy tên Chuunin này chưa từng nhìn thấy Hyuga tộc nhân thi triển Bát Quái Lục Thập Tứ Chưởng, nhưng mấy ngày này trong làng lưu truyền thông tin hắn cũng được nghe một ít, Bát Quái Chưởng, một khi thi triển sẽ tạo ra một vòng tròn hình bát quái dưới mặt đất, Hyuga tộc nhân có thể dựa vào vòng bát quái này để nhận biết địch nhân có ở trong phạm vi tấn công hay không.

Lúc này nhìn vòng sáng hình bát quái dưới chân, trùng khớp với những thứ được nghe kể, tên Chuunin trong lòng âm thầm nuốt một ngụm nước bọt.

- Không xong, thật là Bát Quái Lục Thập Tứ Chưởng? Ngươi là quái vật đi?

Bị vòng sáng làm cho sợ hãi, tên Chuunin rốt cục phản ứng chậm một nhịp, Hinata nhân cơ hội này thi triển thuấn thân thuật, di chuyển tới sau lưng hắn, hai bàn tay ngưng tụ đầy Chakra nhanh chóng tấn công vào huyệt đạo trên hai cánh tay tên Chuunin, nhẹ nhàng nói.

- Lão sư, ngươi thua.

Lúc này tên Chuunin mới sửng sốt phát hiện ra hắn bị lừa, nhưng đã trễ, hai tay hắn đã bị điểm huyệt, Chakra không thể vận chuyển, thắng bại đã phân…Toàn trường bỗng chốc rơi vào im lặng, tất cả người xem đều trợn trắng cả mắt, trận đấu kết thúc nhanh như vậy? Kể ra thì dài, nhưng mọi chuyện diễn ra còn chưa tới một phút ba mươi giây a?

“Hinata…hinata…” Toàn trường reo hò cổ vũ, còn đám Ninja học viên vẻ mặt xám xịt cúi đầu lẩm bẩm.

- Không thể nào đâu? Hinata mạnh như vậy? Ngay cả lão sư cũng bị nàng đánh bại? Ngày bình thường nàng cũng không biểu hiện mạnh mẽ như vậy a?

Mấy ngày trước trong làng đột nhiên lưu truyền thông tin gia tộc Hyuga mỗi lần thi triển Bát Quái Chưởng thì dưới chân sẽ xuất hiện một vòng bát quái, Shikaku thân là trí giả của Konoha thì hắn làm sao không biết?

Hắn biết rõ tin tức này căn bản không phải là sự thật, Hyuga tộc nhân cũng không phải thần thánh, một khi vòng bát quái xuất hiện thì chẳng khác nào nói cho địch nhân biết phạm vi tấn công của bọn họ sao? Địch nhân chỉ cần nhảy ra ngoài thì bọn họ làm sao đánh? Nhưng Hyuga gia tộc đã không lên tiếng phản bác, thì Shikaku cũng không rảnh rỗi đứng ra quản.

Lúc này lại nhìn thấy Hinata một bên hét lớn “Bát quái lục thập tứ chưởng” cộng thêm vòng sáng dưới chân thì hắn liền hiểu được mọi chuyện.

Tin đồn mấy ngày trước là do có người cố ý an bài, để Hinata thuận lợi thông qua vòng khảo thí này, và sự thật cũng chứng minh, Hinata nắm bắt thời cơ rất tốt, tên Chuunin chỉ lơ là trong nháy mắt nàng liền thành công chế trụ hắn. 

“Mầm mống thật tốt.” Đây là lời nhận xét của Shikaku đối với Hinata lúc này, đối đầu với địch nhân cường đại hơn mình không biết bao nhiêu lần, lại có thể bình tĩnh tính toán từng bước để đối phương rơi vào bẫy, đây là phẩm chất mà một tên Ninja phải có.

“Naruto nhặt được bảo a.” Minato cười tới híp cả mắt, khóe miệng kéo lên tận mang tai, vị “con dâu tương lai” này hắn nhận rồi, nếu Naruto không muốn cưới nàng, hắn cũng bắt buộc Naruto cưới nàng.

- Trận thứ nhất…Hyuga Hinata thắng, và cũng là thí sinh đầu tiên thông qua kì thi.“Hô…” Hinata mồ hôi như tắm, phải biết hiện tại thực lực của nàng vẫn chỉ là Gennin mà thôi, đối mặt với một Chuunin, mặc dù nhìn qua nàng chiến thắng rất nhẹ nhõm, nhưng thực tế Chakra trong người nàng đã tiêu hao không sai biệt lắm, âm thầm vuốt ngực thở ra một hơi nhẹ nhõm, hướng về Naruto lúc này vẫn đứng chờ đợi cùng đám thí sinh dự thi, vui vẻ giơ lên hai ngón tay tạo thành hình chữ “V” chiến thắng.

“Hinata, làm rất tốt a, không uổng công ta phải mặt dày đi nhờ cậy Phong thúc thúc nghĩ biện pháp giúp nàng qua ải.” Naruto một mặt đắc ý khoanh tay cười nói.

Lúc này, Shikaku tiếp tục nói.

- Hinata, ngươi đã thông qua khảo hạch, hiện tại ngươi có thể trở về lĩnh băng đeo trán, ngày mai tập trung ở học viện Ninja.

“Tạ ơn lão sư.” Hinata nhẹ nhàng hướng Shikaku đáp một tiếng, nhưng nàng cũng không lập tức rời đi, mà trở về hàng ngũ đứng bên cạnh Naruto.

Shikaku cũng không ngăn cản, hắn đánh giá tình trạng của tên Chuunin một lúc rồi nói.

- Vị Chuunin thứ nhất, bởi vì trúng phải điểm huyệt của Hyuga gia tộc, trong nửa giờ sẽ không vận dụng được Chakra, vì thế sẽ để một vị Chuunin khác thay thế.

- Trận thứ hai tiếp tục, mời thí sinh tiếp theo…

….

Nửa ngày trôi qua, đa phần những thí sinh đều không chịu nổi hai phút đồng hồ, chỉ có một số ít người thông qua vòng khảo thí, ngoại trừ Naruto cùng Sasuke hai người chưa tham gia khảo thí thì những tiểu cường khác cũng đã thuận lợi thông qua, nhưng có biểu hiện của Hinata quá mức kinh người, khiến cho những trận đấu phía sau căn bản không có chút nào đặc sắc,.

Nhìn Naruto bình thản vui vẻ trò chuyện với Hinata, Sasuke thì một bộ mặt đơ đứng khoanh tay không quản mọi người xung quanh, Shikaku ho nhẹ một tiếng nói.

- Mời thí sinh Uchiha Sasuke xuống sân đấu.

Được gọi tên, Sasuke vẻ mặt lạnh nhạt xuất hiện giữa sân đấu, hắn cũng không quản đối thủ là ai, hướng Shikaku nói.

- Bắt đầu đi.
“Ngươi…” Shikaku liền cau mày, nhưng hắn cũng không muốn nhiều lời với Sasuke, hướng khán giả lớn tiếng nói.

- Hiện tại, trận đấu giữa Uchiha Sasuke và Umino Iruka…bắt đầu.

“Lão sư Iruka, ngươi qua bên kia nằm nghỉ đi.” Sasuke lạnh nhạt hướng Iruka nói một câu, Iruka liền nghi hoặc, chỉ thấy Sasuke trực tiếp mở ra hai con mắt Sharigan nhị câu ngọc, Iruka tâm thần chấn động một hồi, sau đó hắn liền bất tỉnh, hắn đã trúng ảo thuật.

Trận đấu này diễn ra quá nhanh, Shikaku chỉ mới hô hai tiếng “bắt đầu” thì trận đấu liền kết thúc, khán giả cùng Shikaku vẫn còn kinh ngạc chưa kịp phản ứng thì ở một bên khác, Naruto đã tức giận lên tiếng. 

- Sasuke, tên thần kinh này, ngươi đã làm gì lão sư Iruka?

“Lắm chuyện.” Sasuke cũng không muốn trả lời Naruto, hắn hừ lạnh một tiếng rồi xoay người rời đi, cũng không quan tâm tới Iruka đang nằm trên mặt đất.

“Ngươi…” Naruto trên trán xuất hiện gân xanh, thân ảnh khẽ động, một giây sau liền đứng trước mặt Sasuke nói.

- Thái độ này của ngươi là như thế nào? Dù sao lão sư Iruka cũng là lão sư của ngươi a? Ngươi không thể nhẹ tay một chút?

Đối với câu hỏi của Naruto, Sasuke lạnh nhạt đáp.

- Bởi vì hắn là lão sư của ta, ta mới khiến hắn bất tỉnh.

Dừng một chút, Sasuke nở nụ cười khinh thường hướng Naruto nói.

- Nếu ta thực sự ra tay, hắn sẽ không chỉ bất tỉnh đơn giản như vậy.

“Sasuke…” Naruto còn đang muốn nói gì đó, nhưng lúc này Shikaku đã tiến tới, chắn giữa cả hai nói.

- Naruto, ngươi vẫn còn một trận đấu chưa hoàn thành, còn Sasuke, ngươi trở về nhận băng đeo trán đi.

“Hừ, nhạt nhẽo.” Sasuke căn bản cũng không để ý tới phản ứng của Naruto như thế nào, liền xoay người rời đi.

Nhìn theo bóng lưng Sasuke một lúc, Naruto mới hướng Shikaku hỏi.

- Giám khảo Shikaku, hiện tại vị Chuunin cuối cùng đã mất sức chiến đấu, kì thi của ta căn bản không thể tiếp tục.

- Như vậy, ta có thể hướng một người có thực lực ngang, hoặc mạnh hơn Chuunin để khiêu chiến sao?

“Chuyện này sao…? Ta phải trở về hỏi ý kiến Đệ tứ đại nhân một chút.” Shikaku liếc mắt nhìn Sasuke rồi mới hướng Naruto trả lời.

Shikaku nói xong, thân ảnh liền biến mất, xuất hiện bên cạnh Minato trên đài cao, ghé tai nói nhỏ cho Minato một chút, hiểu được mọi chuyện Minato mỉm cười gật đầu, hắn đứng dậy hướng khán giả lớn tiếng nói.

- Các vị khán giả, các ngươi cũng đã thấy, vị Chuunin cuối cùng đã bất tỉnh, trận đấu cuối cùng cũng không thể thực hiện được.

- Vì thế ta sẽ thay đổi quy tắc một chút, vị thí sinh cuối cùng có thể hướng bất kì một vị Ninja nào có thực lực ngang hoặc cao hơn Chuunin để khiêu chiến, nếu có thể trụ vững trong mười phút thì mới được thông qua.

- Và tất nhiên, đây chỉ là đề nghị của ta, nếu các vị không chấp nhận, thì Naruto sẽ được xem như khảo thí thất bại, và ở lại Ninja học viện một năm.

Chương 364: Naruto vs Sasuke

“Ồ? Quy tắc được thay đổi? Nhưng nghe cũng hợp tình hợp lý nha?”

Đám khán giả phía dưới xôn xao thảo luận một lúc, sau đó tất cả đều đồng thanh nói.

- Đồng ý…đồng ý… 

Lúc này Minato mới mỉm cười gật đầu hướng Naruto nói.

- Uzumaki Naruto, ngươi cũng đã nghe được lời của khán giả, hiện tại ta cho phép ngươi hướng một người có thực lực ngang bằng Chuunin hoặc cao hơn Chuunin khiêu chiến.

“Tốt.” Naruto khóe miệng kéo lên nụ cười, sau đó lại hướng Sasuke đang đứng khoanh tay một bên nói.

- Uchiha Sasuke, ngươi tới đây cho ta.

“Cái gì? Hắn hướng Uchiha Sasuke khiêu chiến? Nhưng Uchiha Sasuke chỉ là một tên Gennin vừa mới tốt nghiệp a?”

“Ngươi nói lời này không đúng, mặc dù hiện tại Sasuke chỉ mới vừa tốt nghiệp, nhưng vừa nãy ngươi không phải không nhìn thấy, Uchiha Sasuke chỉ trừng mắt một cái thì vị Chuunin Iruka kia liền đổ gục sao? Từ điểm này có thể nhìn ra, thực lực của Uchiha Sasuke cao hơn Chuunin bình thường rất nhiều a? Naruto khiêu chiến hắn cũng là hoàn toàn hợp lệ à?”

Khán giả xôn xao một mảnh, lời qua tiếng lại ồn ào khắp đấu trường, nhưng một lúc sau bọn họ cũng bình tĩnh lại, bởi vì sự thực đã chứng minh thực lực hiện tại của Uchiha Sasuke cao hơn Chuunin, cũng có nghĩa là Naruto khiêu chiến Sasuke, phù hợp với điều kiện của Minato vừa nói khi nãy.

“Minato đại nhân, ta đồng ý trận đấu này…”

Không biết là người nào lên tiếng trước, toàn trường đều đồng thanh hô lên mấy tiếng.

“Đồng ý…đồng ý…”

“Tốt.” Minato mỉm cười hướng khán giả gật đầu, lúc này hắn mới nhìn xuống sân đấu nói.

- Uzumaki Naruto khiêu chiến Uchiha Sasuke, chuyện này đã được mọi người có mặt ở đây thông qua.

- Đích thân ta sẽ đứng ra làm quan chủ khảo.

- Uchiha Sasuke, vừa nãy ngươi đã hao tổn một phần sức lực, ngươi có muốn nghỉ ngơi một chút hay không?

“Không cần thiết.” Sasuke một mặt lạnh nhạt đáp, thân ảnh khẽ động liền xuất hiện trước mặt Naruto, hai mắt Sharigan nhị câu ngọc nhìn chằm chằm Naruto nói.

- Đừng tưởng rằng, ngươi được Lâm Thanh Phong đại nhân thu nhận làm đệ tử là ta sẽ sợ ngươi.

- Uchiha gia tộc của ta cũng là một trong những gia tộc lâu đời, nhẫn thuật cường đại mà bọn ta cất giữ cũng không ít, ta cũng không cần thiết phải bái hắn làm sư phụ, và ta sẽ cho ngươi thấy rõ được thực lực của chúng ta cách biệt nhiều như thế nào.

“Hửm? Vì sao lại kéo lên Phong thúc thúc rồi?” Naruto thắc mắc gãi đầu, nhưng lúc này hắn cũng không quản được nhiều như vậy hướng Sasuke nói.

- Ta không cần biết ngươi đang suy nghĩ cái gì, lúc này ta chỉ muốn đánh ngươi, bởi vì ngươi đã nặng tay với lão sư Iruka.

“Lâm Thanh Phong đại nhân, hai tên này chưa bắt đầu liền khí thế bừng bừng như vậy…ngài bảo ta phải làm sao mới tốt a?” Minato trong lòng thở dài một hơi, thay đổi phương thức thi đấu cũng không phải là hắn muốn, khi Shikaku tới nói với hắn yêu cầu của Naruto, hắn còn muốn từ chối đâu.
Không còn Chuunin khảo thí thì chỉ cần tìm một người khác vào thay thế là được rồi, nhưng cũng lúc này Lâm Thanh Phong lại truyền âm cho hắn bảo hắn đồng ý.

Naruto, Sasuke hai tên này được xem là Thiên mệnh chi tử của Hokage thế giới, nhưng vì sự xuất hiện của Lâm Thanh Phong, dẫn tới con đường phát triển của bọn hắn lệch đi quá nhiều, nếu cứ để bọn hắn tiếp tục đi lệch quỹ đạo như vậy, thì có trời mới biết sau này bọn hắn có thể đồng thời gánh lên Konoha, hay ngược lại lao đầu vào nhau đánh một trận sống còn.

Lâm Thanh Phong cũng không muốn vì sự xuất hiện của mình lại khiến hai tên Thiên mệnh chi tử gặp nhiều rắc rối như vậy, vì thế những năm này hắn đều chú ý quan sát sự phát triển của hai người.

Dựa theo nguyên tác tới nói, cảm tình của hai tên này khẳng định sẽ rất tốt, nhưng trải qua nhiều năm quan sát, Lâm Thanh Phong cũng nhận thấy được rằng, cảm tình của Naruto và Sasuke hiện tại không sâu sắc như trong nguyên tác đã từng đề cập tới.

Chiếu theo tình trạng này về sau, nếu Sasuke phản bội thôn đi gây họa, Naruto cũng sẽ không giống như nguyên tác đi khắp nơi cầu xin tha thứ cho hắn, nếu Sasuke lại quay đầu muốn hủy diệt Konoha thì Naruto sẽ thẳng tay chém giết không kiêng kị bất cứ thứ gì, vấn đề này khiến Lâm Thanh Phong suy nghĩ thật lâu cũng không tìm được đáp án. 

Lâm Thanh Phong tuy rằng không tới xem giải đấu, nhưng mọi động tĩnh nơi này làm sao thoát khỏi tinh thần lực của hắn? Nhìn thấy Naruto đã muốn cùng Sasuke đánh lên thì hắn liền nảy ra chủ ý.

Bình thường hai tên này mỗi lần gặp mặt là cãi nhau, nhưng bọn hắn cũng không được xem là rất thân thiết, nếu hiện tại có thể giúp bọn hắn đánh nhau một chầu thì thế nào? Người xưa cũng có câu nói “Không đánh không quen” a. 

Cũng vì điều này mà Lâm Thanh Phong mới hướng Minato truyền âm, để hắn chấp nhận yêu cầu của Naruto.

“Nhìn hai ngươi hăng hái như vậy, ta cũng không muốn cản trở nữa, nhưng phải nhớ, đây chỉ là một trận so tài, chỉ phân thắng thua, tới điểm là dừng, đừng nên làm mất hòa khí đôi bên.” Lúc này Minato xuất hiện chắn giữa hai người, vẻ mặt điềm tĩnh cười hỏi.

“Đã hiểu.” Naruto, Sasuke đồng thời đáp, Minato gật đầu nói.

- Như vậy…trận khảo thí cuối cùng…bắt đầu…

Minato dứt lời liền lùi về phía sau, chừa lại một khoảng trống rộng rãi cho cả hai.

Naruto hai tay kết thành hình chữ thập, miệng hô lớn.

- Đa trọng Ảnh Phân Thân chi thuật.“Ảnh phân thân? Đây là B cấp nhẫn thuật, không hổ danh là con trai của Minato đại nhân.” Một số Ninja lẫn trong đám khán giả khiếp sợ không thôi.

“Bùm…bùm…bùm…”

Từng tiếng nổ nhỏ vang lên không dứt, kèm theo là một lượng lớn khói trắng tỏa ra rồi biến mất, xuất hiện giữa sân đấu là một đám Naruto số lượng cơ hồ gần trăm tên, đối với những tên Naruto vừa mới xuất hiện, Sasuke khinh thường hừ một tiếng.

- Đa trọng ảnh phân thân? Chỉ mình ngươi có thể sử dụng nhẫn thuật sao?

Tuy ngoài mặt Sasuke biểu hiện khinh thường nhẫn thuật này, nhưng hắn phản ứng không chút nào chậm trễ, tung người lên không trung, hai tay kết ấn, miệng hít vào một hơi thật sâu sau đó phun ra.

“Hỏa độn, Hào hỏa cầu chi thuật.” 

“Hào Hỏa Cầu? Đây là một cái C cấp nhẫn thuật a, chỉ vừa tốt nghiệp học viện đã có thể sử dụng nhẫn thuật, cũng giống như Naruto, Sasuke này cũng là một thiên tài.” Đám Ninja phía trên khán đài đều tán thưởng gật đầu. 

Một viên hỏa cầu lớn từ miệng Sasuke phun ra, mười mấy tên Naruto phân thân không kịp tránh né đều biến thành khói trắng tiêu tán.

“Hào hỏa cầu đúng không? Các huynh đệ, chúng ta dùng Đại Đột Phá thổi chết hắn.”

“Tới, Phong độn Đại Đột Phá.”

Lẫn trong đám phân thân, Naruto hét lớn một câu, tức thì toàn bộ đám phân thân đều đáp ứng, mấy chục tên Naruto đồng thời kết ấn, mỗi một phân thân phun ra một đạo gió mạnh từ miệng.

“Cái gì? Dùng C cấp Phong độn đấu C cấp Hỏa độn? Naruto hắn không biết Phong độn sẽ gia tăng sức mạnh cho Hỏa độn sao?” Đám Ninja ngồi trên khán đài đều âm thầm lắc đầu, bọn hắn dường như đã nhìn thấy trước cảnh tượng Hào Hỏa Cầu gia tăng kích thước đốt cháy tất cả phân thân Naruto phía dưới, ngay cả Sasuke cũng âm thầm hừ lạnh nói “Ngu ngốc.”.

Nhưng còn chưa đợi Sasuke đắc ý, chỉ thấy mấy chục đạo Đại Đột Phá ở gần nhau đã sinh ra cộng hưởng, mấy chục đạo gió mạnh trong nháy mắt đã kết hợp lại với nhau, tạo thành một luồng gió xoáy lớn, lao thẳng về phía Hào Hỏa Cầu.

“Cái gì?” Nhìn thấy luồng gió xoáy được hình thành, Sasuke hai mắt Sharigan nhị câu ngọc trợn trắng, hắn không nói hai lời liền sử dụng thuấn thân thuật rời đi vị trí ban đầu.

Cũng ngay thời khắc mà Sasuke rời khỏi, chỉ thấy luồng gió xoáy mạnh mẽ đụng trúng Hào Hỏa Cầu, Hào Hỏa Cầu căn bản không chịu nổi một kích liền bị dập tắt.

“Cái gì? Đại Đột Phá lại có thể dập tắt Hào Hỏa Cầu?” Đám Ninja trên khán đài đều đồng loạt đứng dậy, ai cũng có thể nhìn ra vẻ khiếp sợ từ trên khuôn mặt của bọn hắn, bởi bọn hắn chưa từng nhìn thấy cảnh tượng này.

Trong suy nghĩ của bọn hắn, mặc dù Phong độn tuy vẫn có thể dập tắt Hỏa độn, nhưng điều này chỉ xảy ra khi uy lực giữa hai loại nhẫn thuật chênh lệch quá lớn, bình thường thì một cái C cấp Hỏa độn mới có thể bị A cấp Phong độn dập tắt, còn nếu đổi lại là B cấp Phong độn trở xuống chỉ có thể làm gia tăng uy lực cho C cấp Hỏa độn a.

Nhưng trước mặt bọn hắn là hai cái C cấp nhẫn thuật giao phong, nhưng Hào Hỏa Cầu là C cấp Hỏa độn lại bị C cấp Phong độn dập tắt, điều này đã đánh vỡ tam quan của bọn hắn.

“Haha, Naruto làm rất khá.” Minato đứng một bên hài lòng gật đầu, thân là Hokage, hắn có thể hiểu rõ ràng chuyện gì đang xảy ra, mặc dù theo lý thuyết thì muốn dập tắt C cấp Hỏa độn bằng Phong độn thì chỉ có thể sử dụng A cấp Phong độn, nhưng đó cũng là trường hợp hai loại nhẫn thuật đối đầu 1 vs 1, hai loại nhẫn thuật được cung cấp Chakra liên tục.

Lúc này, Naruto sử dụng một loạt C cấp Phong độn, song quyền nan địch tứ thủ, dù cho có là nhẫn thuật cũng như vậy, còn chưa nói tới, Sasuke trước khi hai loại nhẫn thuật va chạm liền chạy đi, để lại một quả Hào Hỏa Cầu không được bổ sung Chakra đối mặt với một đám C cấp Phong độn được gia tăng uy lực, đương nhiên Hào Hỏa Cầu sẽ dễ dàng bị dập tắt a.

….Hết Chương 364….

Chương 365: Ta có thể đổi cái Jinchuuriki sao?

Trong trường hợp Sasuke không chạy đi mà vẫn tiếp tục ở lại cung cấp Chakra cho Hào Hỏa Cầu, thì một đám Đại Đột Phá của Naruto chưa chắc sẽ dễ dàng dập tắt Hào Hỏa Cầu như vậy, trận so đấu giữa hai loại nhẫn thuật sẽ trở thành trận so đấu Chakra giữa hai người sử dụng.

Nhưng dù là như vậy thì Hào Hỏa Cầu của Sasuke vẫn sẽ bị dập tắt, nguyên nhân rất đơn giản, Sasuke vẫn là người bình thường, còn Naruto là Jinchuuriki, người bình thường muốn so Chakra lượng với Jinchuuriki lại còn là Jinchuuriki Cửu vỹ? Haha… Kết quả không cần nói cũng biết.

Tóm lại, dù cho Sasuke có làm thế nào, thì trận giao phong giữa hai loại nhẫn thuật phần thắng vẫn thuộc về Naruto. 

“Nhát gan.” Nhìn Sasuke lâm trận bỏ chạy, Naruto hừ một tiếng, lúc này thân ảnh Sasuke liền xuất hiện ở một bên sân, một khi sử dụng thuấn thân thuật dịch chuyển vị trí thì thân thể sẽ bị bất động vài giây, Sasuke cũng biết được điều này, vì thế hắn lựa chọn một khoảng cách khá xa Naruto, hòng kéo dài một chút thời gian, nhưng cũng vì bất động mà Sasuke rất nhanh bị Naruto phát hiện.

“Các huynh đệ, hắn ở bên kia, chúng ta cùng nhau đánh hắn trả thù cho lão sư Iruka.” Một tên phân thân hét lên, dẫn theo một bầy phân thân lao tới vị trí của Sasuke.

Khoảng cách giữa cả hai có chút xa, Naruto muốn chạy tới cũng mất vài giây, lúc này Sasuke cũng khôi phục hành động, hừ lạnh một tiếng rút ra thanh Kunai từ túi nhẫn cụ, đối mặt với một bầy Naruto đang xông tới.

“Các huynh đệ, dừng lại nghe ta nói.” Một tên Naruto đang trên đà xông tới bỗng dưng hét lên, một đám Naruto khác cũng theo đó dừng lại, nghi hoặc nhìn hắn, tên Naruto này hai mắt híp lại cười nói.

- Hắn chỉ có một người, chúng ta không cần phải đánh nhau với hắn, chỉ cần tiêu hao thể lực của hắn mà thôi, về sau lại để bản thể lo, rút Kunai ném chết hắn a.

- Kunai sẵn sàng, chúng ta chỉ là phân thân, ném xong lại xông vào đánh hắn sau, nếu chết sạch lại để bản thể tạo ra một đợt, Chakra nhiều không cần phải sợ.

“Tới a…” Một đám Naruto rút ra Kunai từ túi nhẫn cụ, chỉ trong một hơi thở liền hướng Sasuke ném sạch, ném xong liền giống như cắn lộn thuốc một dạng, điên cuồng hướng Sasuke lao tới.

“Thảo?” Toàn bộ quan khách trên khán đài đều trợn trắng cả mắt, Naruto đây là trần trụi chơi xấu a, Sasuke cũng không khác đám khán giả là bao, Sharigan nhị câu ngọc trợn trừng cả lên, nhưng hắn nhanh chóng né tránh đồng thời phản kháng đám Naruto phân thân.

“Tới đi Sasuke, đa trọng ảnh phân thân chi thuật.” Naruto bản thân đứng phía xa cười nói, hai tay tiếp tục kết ấn, lại tạo ra thêm một loạt phân thân khác, đám phân thân không nói một lời, rút ra Kunai ném thẳng vào Sasuke, hết Kunai lại chạy tới tấn công.Thời gian trôi qua gần 8 phút, Sasuke lúc này cả người mồ hôi đầy đầu, mệt mỏi đứng dựa tường thở gấp từng hơi, nói về thể thuật, Sasuke bỏ Naruto một đoạn xa, nhưng chưa tới mười phút phải đối đầu hơn trăm bộ phân thân, Sasuke có chút không chịu nổi, Naruto bản thể cũng nhận ra điều này, đắc chí nhanh chóng chạy tới.

- Ta muốn nhìn xem, lúc này ngươi làm sao phản kháng?

“Ngu ngốc” Sasuke khóe miệng cười lạnh, Naruto vừa tới gần hướng Sasuke vung quyền, thì cũng lúc này Sharigan nhị câu ngọc khẽ động, quyền đầu của Naruto chỉ cách Sasuke ước chừng 3-4cm thì dừng lại.

“??? Chuyện gì xảy ra? Vì sao Naruto lại dừng tay?” Một đám quan khách mộng bức, một số khác thì ngay lập tức nhận ra chuyện gì, tiếc nuối lắc đầu nói.

- Uchiha gia tộc nổi tiếng dùng Sharigan thi triển ảo thuật, Naruto có lẽ đã trúng ảo thuật đi?

Thật sự, Naruto đã trúng ảo thuật, trong mắt hắn lúc này, hắn đang ở trên đài trao giải, đám quan khách cao hứng reo hò “Naruto…naruto…”, còn Minato mỉm cười đeo băng đeo bảo vệ trán cho hắn, cũng có nghĩa là ngay từ lúc này hắn đã chính thức trở thành một tên Ninja.

Naruto vui vẻ chưa được bao lâu, thì lúc này một giọng nói lạnh nhạt vang lên. 

- Jichuuriki của ta không ngờ lại yếu gà tới mức này, trúng ảo thuật cũng không nhận ra.

Khung cảnh trước mắt Naruto ầm ầm vỡ nát, trong nháy mắt hắn lại xuất hiện ở một nơi tối đen như mực, xung quanh không một bóng người, trước mắt hắn chỉ có một cánh cổng lớn cao ngất, trên cổng sắt có dán một lá bùa bằng giấy.

“Chỗ này là chỗ nào?” Naruto mộng bức quan sát xung quanh, lúc này giọng nói lạnh nhạt bên trong cửa sắt lại vang lên.- Tiểu tử đừng lo lắng, nơi này là ở bên trong cơ thể ngươi.

“Bên trong cơ thể ta?” Naruto mộng bức nhìn vào trong cửa sắt, lúc này bên trong cửa sắt hiện lên hình dạng của một con hồ ly cực lớn, hồ ly nhe hàm răng nhọn hoắt, dùng cặp mắt đỏ ngầu nhìn hắn.

…Vài giây im lặng

“Tốt a, thì ra là đang nằm mơ, nhanh trở về ngủ.” Naruto như đã hiểu được chuyện gì đó nên bình tĩnh gật đầu nói, bên cạnh không biết vì sao lại xuất hiện một cái giường lớn, Naruto thành thật leo lên giường đắp kín chăn, chỉ trong giây lát hắn liền ngủ thật, tiếng ngáy “khò khò…” vang lên.

“Ngủ con mẹ ngươi à?” Cửu vỹ trán nổi gân xanh, bên trong cửa sắt thổi mạnh một hơi, tức thì chiếc giường liền lật mất, Naruto nằm trên giường rơi xuống đất, sau đó cũng không tỉnh lại.

“???” Cửu vỹ khóe miệng co quắp.

- Con mẹ ngươi? Bên trong cơ thể ngươi mà ngươi cũng có thể ngất được?

“…”

“Coi như ta giúp ngươi lần này đi, dù sao ta cũng ghét cay ghét đắng cặp mắt đáng nguyền rủa kia.” Cửu vỹ hừ lạnh một tiếng, Chakra của nó len qua song cửa sắt, bao trùm lấy Naruto.

Thời gian trôi qua bên trong Naruto cũng không đồng nhất với thế giới bên ngoài, từ khi Cửu Vỹ gặp mặt Naruto cho tới lúc truyền Chakra cho hắn, bên ngoài cũng chỉ qua mấy giây, đám khán giả vẫn còn đang thắc mắc vì sao Naruto lại dừng tay không tiếp tục đánh Sasuke đây.

Lúc này, Naruto đột nhiên biến đổi, hai mắt đỏ ngầu, răng nanh mọc dài, móng tay cũng bắt đầu dài ra, một quyền vung ra, đấm thẳng vào khuôn mặt Sasuke.

“Cái gì?” Sasuke căn bản không kịp phản ứng, nhận lãnh một quyền của Cửu vỹ thì ngay lập tức bất tỉnh, thân thể không thể khống chế bay thẳng ra ngoài sân đấu.

“Cửu vỹ?” Minato thân là quan chủ khảo, lại đứng ở gần quan sát, hắn dễ dàng phát hiện trạng thái của Naruto có chút không đúng, phản ứng thật nhanh, ngay lập tức thi triển Phi lôi thần thuật bắt lấy Sasuke, mang hắn tới bên cạnh Shikaku, hướng Shikaku nói.
- Shikaku, Cửu vỹ thức tỉnh, ngươi lo chuyện ở đây, ta sẽ mang Naruto đi.

Minato nói rồi, cũng không đợi Shikaku đáp lời liền sử dụng Phi lôi thần thuật tới bên cạnh Naruto, tiếp tục sử dụng Phi lôi thần thuật một lần nữa đưa Naruto rời đi.

Shikaku là trí giả của Konoha, hắn cũng biết nếu để lộ chuyện Cửu Vỹ thức tỉnh sẽ gây nên chấn động thế nào, hắn ngay lập tức phản ứng, khi đám quan khách còn đang mộng bức bởi vì hành động của Minato, hắn liền đứng ra tuyên bố. 

- Trận đấu kết thúc, Uchiha Sasuke đã bất tỉnh, Uzumaki Naruto thắng, và cũng hoàn thành bài tốt nghiệp.

- Mọi người cũng biết được Naruto là con trai của Minato đại nhân, vì không ngăn nổi sự vui mừng nên Minato đại nhân đã mang hắn về trước.

- Lúc này kì thi tốt nghiệp cũng đã kết thúc, mọi người có thể trở về.

- Những học viên vừa hoàn thành xong kì thi hãy đi lĩnh băng đeo trán, ngày mai tập trung ở lớp học, khi đó sẽ tiếp tục tiến hành phân chia tổ.

Về phía Minato, hắn trực tiếp mang Naruto tới tìm Lâm Thanh Phong, một mặt lo lắng hướng Lâm Thanh Phong nói.

- Lâm Thanh Phong đại nhân, Naruto hắn…

“Đừng lo lắng, Kurama không gây chuyện, vừa nãy hắn có thể trực tiếp giết Sasuke nhưng hắn không làm.” Lâm Thanh Phong bình tĩnh đáp.

“Hắc, đã lâu không gặp, chính xác như ngươi nói, ta cũng không muốn kiếm chuyện.” Điều khiển thân thể Naruto, Cửu vỹ tiến tới bàn gỗ ngồi xuống bình tĩnh nói.

- Ta chỉ muốn hỏi, các ngươi có thể đổi cho ta một tên Jinchuuriki khác sao?

- Tên này quá phế đi, lần đầu gặp mặt, ta thậm chí còn chưa nói được hai câu thì hắn đã bất tỉnh.

“Jinchuuriki bị Vỹ thú dọa ngất?” Lâm Thanh Phong nội tâm im lặng liếc mắt nhìn Minato, Minato gãi đầu cười khổ, một cái Jinchuuriki bị chính vỹ thú trong cơ thể dọa ngất, chuyện này một khi lộ ra thì sẽ bị người khác cười chết à?

“Jinchuuriki không thể thay đổi, chuyện này không phải ngươi không biết.” Lâm Thanh Phong bình thản hướng Cửu vỹ trả lời, sau đó hướng cả hai hỏi.

- Các ngươi đã tới rồi thì cùng ngồi xuống uống ly trà sao?

“Ta thì không cần, thứ đồ chơi này quá đắng, mỗi lần tên tiểu tử kia tới đây đều nốc vài ly lớn, hắn thì không sao nhưng ta thật chịu không nổi.” Cửu vỹ lắc đầu nói, Minato một bên cười ha hả.

- Không ngờ Cửu vỹ lại sợ đắng nha.

Cửu vỹ hừ lạnh một tiếng, sau đó quay mặt đi, nó cũng không để ý tới lời trêu chọc của Minato, lúc này Lâm Thanh Phong lại nói.

- Minato, tên của hắn là Kurama, về sau cũng đừng tiếp tục gọi hắn là Cửu vỹ.

…Hết Chương 365…

Chương 366: Không gì là không thể

Học viện Ninja Konoha…

“Tên thần kinh, ngày hôm qua ngươi thua thảm.” Naruto một mặt đắc ý khoanh tay ngồi xổm trên bàn, trước mặt Sasuke nói.

“Tên ngu ngốc, hôm qua ngươi ăn may.” Sasuke trên trán nổi gân xanh hừ lạnh một tiếng rồi quay mặt đi không nhìn.

“Ăn may cái gì? Là ta đường đường chính chính đánh ngươi bất tỉnh.” Naruto khinh thường cười nói.

- Nếu không phục thì chúng ta lại ra so tài một lần?

“Ta sợ ngươi sao?” Sasuke đáp một tiếng sau đó thân ảnh cả hai liền biến mất, xuất hiện giữa sân trường lao vào đánh nhau.

Tại phòng học, ngoại trừ Hinata một mặt hào hứng đứng bên cửa sổ miệng hô “Naruto cố lên” thì đám Gennin trẻ tuổi chỉ có thể im lặng cúi đầu, không có cách, hai tên này ngày hôm qua bày ra thực lực quá mức cường đại, bọn hắn có muốn ngăn cản cũng không biết phải làm sao ngăn, làm không tốt lại bị kéo vào trận đánh giữa hai tên này, khi đó bọn hắn muốn chạy cũng không được.

“Tất cả ngồi vào chỗ.” Mở cửa phòng học, Iruka hô lớn, đám Gennin nhanh chóng chạy vào chỗ ngồi, lúc này chỉ có chỗ của Naruto cùng Sasuke là trống, Iruka nghi hoặc hỏi.

- Naruto, Sasuke còn chưa tới sao?

“Thưa Iruka lão sư, bọn họ đang đánh nhau ở ngoài sân, chúng ta ngăn không được.” Sakura đứng lên chỉ tay ra ngoài sân trả lời, bên cạnh cả lớp đều đồng thời gật đầu xác nhận.

“…” Iruka im lặng cười khổ, một lúc sau gật đầu bước ra cửa sổ lớn tiếng nói.

- Naruto, Sasuke, trong vòng ba giây đồng hồ các ngươi còn không trở về, thì ngày mai lột xuống băng đeo trán trở về học viện đi.

Iruka dứt lời, chưa tới ba giây sau, Naruto, Sasuke hai tên này một lần nữa xuất hiện trong phòng học…Naruto đứng trên bục giảng khoanh tay nói.

- Sasuke, hôm nay coi như ngươi may mắn, có Iruka lão sư đứng ra che chở cho ngươi.

“Nhiều lời, tiếp tục đánh.” Sasuke hừ lạnh đáp một tiếng, sau đó cả hai vẫn tiếp tục đánh nhau, chiến trường của bọn hắn đổi từ sân trường tới phòng học.

Ngoại trừ Hinata hào hứng cổ vũ, thì đám Gennin còn lại đều chạy tới góc phòng sau lưng Iruka run rẩy ôm đầu ngồi xổm dưới đất.

“…” Iruka cũng không biết phải làm thế nào, hắn cảm thấy hắn làm người lão sư này có chút thất bại, ngay cả học sinh cũng không quản nổi, chỉ đành hướng ra ngoài cửa nói.

- Hồng Trần lão sư, phiền ngài vào đây mang Naruto, Sasuke cùng Hinata rời đi nhanh một chút a.

Iruka vừa dứt lời, Tiếu Hồng Trần liền xuất hiện trong phòng học, liếc mắt nhìn Naruto, Sasuke một cái, hai tên này trực tiếp nằm xuống đất bất tỉnh, sau đó hướng Iruka cười nói.

- Iruka lão sư, đã làm phiền ngài rồi.

“Không có chuyện, Hồng Trần lão sư, ngài mang bọn hắn đi a, còn có Hinata, ba người bọn hắn được phân vào đội của ngài.” Iruka lắc đầu cười khổ đáp.

Tiếu Hồng Trần hướng Iruka gật đầu, tinh thần lực khẽ động, nâng bổng Naruto, Sasuke hai tên còn đang bất tỉnh dưới đất đi ra khỏi cửa, Hinata cũng nhanh chóng chạy theo sau.

“Oa…Hồng Trần lão sư? Đẹp trai còn mạnh như vậy?” Một đám học viên hai mắt sáng lên, trong mắt bọn hắn, Tiếu Hồng Trần cái gì cũng không làm, chỉ liếc mắt một cái liền đánh gục Naruto, Sasuke, lại thêm một màn mang theo hai tên này lơ lửng rời đi đã đánh vỡ tam quan của bọn hắn.

“Các ngươi ngồi vào bàn cho ta, sau đây ta sẽ tiến hành phân tổ.” Iruka ho nhẹ một cái, nghiêm túc hướng đám học viên nói.Có Lâm Thanh Phong tồn tại, vì thế Naruto, Sasuke hai người phát triển có khác so với nguyên tác, hai tên này mạnh mẽ quá nhiều, để Tiếu Hồng Trần một bên quan sát, bọn hắn có muốn chết cũng không được, vì thế không cần Ninja trị thương, trong trường hợp này lại đưa Sakura vào nhóm bọn họ, nàng ngoài việc làm cá ướp muối, ở một bên hô “666” thì cũng không có gì làm.

Một nhóm có hai tên cường công quá mạnh, cũng không cần Ninja trị thương, lúc này cái bọn hắn thiếu chính là người thu thập tin tức, vì thế mà Lâm Thanh Phong đã bàn bạc với Minato, thay thế vị trí của Hinata với Sakura, một phần vì Lâm Thanh Phong nói đúng, quan trọng hơn là Hinata người con dâu này Minato hắn nhận rồi, có thể để nàng cùng Naruto chung một tổ đương nhiên hắn liền đồng ý hai tay.Còn việc vì sao để Tiếu Hồng Trần đứng ra làm lão sư…Lâm Thanh Phong chỉ có thể nói, người bình thường không dạy nổi hai tên này, dù có là Kakashi đi chăng nữa, nguyên tác đã nói rõ, Kakashi chỉ có thể dạy dỗ đội 7 làm việc theo nhóm, về sau thực lực của hắn cũng bị đội 7 bỏ xa một khoảng.

Đã như vậy thì cần gì phải ảnh hưởng sự phát triển của bọn hắn đâu? Để Tiếu Hồng Trần đứng ra chỉ đạo bọn hắn là tốt rồi, đồng thời Tiếu Hồng Trần cũng có thể xem là tai mắt của Lâm Thanh Phong, giúp Lâm Thanh Phong quan sát sự phát triển của Naruto, Sasuke.“Hồng Trần ca ca, chúng ta thật sự phải tiếp tục làm D cấp nhiệm vụ sao?” Naruto đứng trên mặt sông đầy rác thải, toàn thân dính đầy bùn đất, một mặt khổ sáp hướng Tiếu Hồng Trần hỏi, Sasuke cũng không kém hơn Naruto là bao, toàn thân cũng dính đầy bùn đất liếc mắt chờ đợi Tiếu Hồng Trần.

“Tiếp tục đi, khi nào chưa đạt được yêu cầu của ta thì đừng nghĩ tới nhiệm vụ cao cấp hơn.” Ngồi trên cầu, Tiếu Hồng Trần liếc mắt nhìn Naruto nói.

- Đứng trên mặt nước, đây chỉ là điều cơ bản của Ninja, các ngươi nhìn Hinata, nàng cả người không dính một chút đất bẩn nào, sau đó thử nhìn các ngươi đi.

- Hai người các ngươi, ngay cả điều cơ bản cũng không làm nổi, như vậy lại muốn làm nhiệm vụ cao cấp? 

- Các ngươi muốn để địch nhân giết chết sao? Phiền phức như vậy thì cứ tới đây, để ta trực tiếp tát chết nhanh hơn nhiều.

“Haha, xem như ta cái gì cũng không nói.” Naruto gãi đầu cười, Sasuke cũng không còn gì để nói, cả hai tiếp tục quay trở lại nhặt rác, bọn hắn cũng không muốn đưa đầu cho Tiếu Hồng Trần tát, tuy rằng Tiếu Hồng Trần sẽ không thật sự tát chết bọn hắn, nhưng nằm thương vài ngày nửa tháng là điều không tránh khỏi...bọn hắn đã từng thử qua, vì thế đã hình thành một loại ăn ý, đắc tội ai cũng không nên đắc tội Tiếu Hồng Trần.

Một giờ sau, dòng sông đã không còn rác thải, lúc này Naruto mới dẫn theo Hinata hướng Tiếu Hồng Trần nói.

- Hồng Trần ca ca, nhiệm vụ hôm nay đã xong, ngươi dạy bọn ta nhẫn thuật nha?

Sasuke lỗ tai khẽ động một cái, hắn cũng nghiêm túc chờ đợi Tiếu Hồng Trần trả lời, nhìn qua liền biết hắn cũng rất muốn học nhẫn thuật.

Tiếu Hồng Trần lắc đầu nói.

- Các ngươi cũng biết, hệ thống tu luyện của ta và các ngươi khác nhau, vì thế ta không thể nào dạy các ngươi nhẫn thuật.

- Nhưng thay vì chăm chăm vào học nhẫn thuật, vì sao các ngươi không chăm chú học điều khiển Chakra?

- Nếu các ngươi khống chế Chakra thật tốt, thì một cái D cấp nhẫn thuật cũng có uy lực mạnh mẽ hơn A cấp nhẫn thuật nhiều lắm.“Keo kiệt.” Naruto bĩu môi nói.

- Hồng Trần ca ca, ngươi không dạy đã đành, vì sao lại lừa chúng ta đâu?

- Một cái D cấp nhẫn thuật làm sao có uy lực mạnh hơn A cấp nhẫn thuật à?

“Đúng a, Hồng Trần lão sư, ngươi cũng không nên lừa bọn ta nha.” Hinata cũng gật đầu nói, bởi nàng cũng cho răng Naruto nói đúng.

“Hắc? Sasuke, ngươi cũng nghĩ như vậy sao?” Tiếu Hồng Trần cũng không đáp, mà lại hướng Sasuke hỏi.

Sasuke gật đầu một cái, xem như trả lời.

“Vẫn còn quá trẻ nha.” Tiếu Hồng Trần lắc đầu nói, sau đó lại hướng Sasuke vẫy tay.

Sasuke thành thật tới gần, lúc này Tiếu Hồng Trần lại chỉ tay ra bờ sông nói.

- Sasuke, ngươi thử dùng Hào Hỏa Cầu a.

Sasuke cái hiểu cái không, hướng ra bờ sông, hai tay kết ấn dùng hết sức thổi ra một cái Hào Hỏa Cầu lớn có bán kính ước chừng năm mét, sức nóng cơ hồ gần đạt mức C cấp nhẫn thuật, vài giây sau hắn dừng lại, hướng Tiếu Hồng Trần hỏi.

- Hồng Trần lão sư, như vậy đủ sao?

“Đã đủ.” Tiếu Hồng Trần gật đầu nói.

- Lại thổi thêm một cái, nhưng lần này phải nghe theo ta, ngươi tập trung khống chế luồng hơi trong miệng bằng Chakra, tạo thành một đoàn lớn, sau đó dùng sức thổi ra, đừng giống lúc trước để bọn nó tán loạn như vậy.

Sasuke cau mày, lần này hắn làm theo Tiếu Hồng Trần, hai tay kết ấn, đồng thời sử dụng Chakra bao phủ luồng hơi trong miệng, tạo thành một đoàn, cũng lúc này hắn mới cảm nhận được độ khó, hắn phải sử dụng một lượng lớn Chakra mới có thể khống chế luồng hơi thành một đoàn theo yêu cầu, sau đó dùng sức thổi mạnh.

Một đoàn Hào Hỏa Cầu lại xuất hiện, đường kính của Hào Hỏa Cầu lan rộng hơn lúc trước, ước chừng gần tới 10m, sức nóng cũng gia tăng, đã có thể sánh ngang với C cấp nhẫn thuật.

Thổi xong đoàn Hào Hỏa Cầu này, Sasuke cả người mồ hôi chảy ra, ngồi bệt xuống đất thở phì phò.

“Hiểu rõ sao?” Tiếu Hồng Trần mỉm cười hướng Sasuke hỏi.

“Quá khó, ta phải sử dụng một lượng lớn Chakra, cơ hồ gấp đôi lượng Chakra bình thường mới có thể khống chế đoàn khí trong miệng.” Sasuke lắc đầu nói.

“Đây cũng là tầm quan trọng của việc khống chế Chakra.” Tiếu Hồng Trần cười nói.

- Nếu ngươi có thể hoàn hảo khống chế Chakra, ngươi thậm chí không cần sử dụng Chakra để khống chế luồng hơi, nhưng vẫn có thể tạo thành một viên Hỏa Cầu uy lực tương đương, thậm chí mạnh hơn viên hỏa cầu vừa rồi.

- Theo ta được biết thì Uchiha Madara, có thể sử dụng một cái Hào Hỏa cầu chi thuật có đường kính lên tới 50m, sức nóng của hỏa cầu cơ hồ gần đạt tới cấp S.

“Không thể nào…” Naruto, Hinata, Sasuke ba người đồng thời thốt lên, một cái D cấp nhẫn thuật uy lực có thể sánh ngang với S cấp nhẫn thuật? Nói đùa cái gì đây? Vì sao ngươi không thượng thiên a?

“Không có gì là không thể, Ninja chi thần cũng không phải gọi chơi.” Tiếu Hồng Trần lạnh nhạt đáp.

…Hết chương 366…

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau