HẠ LƯU VÔ SỈ THÔNG THIÊN LỘ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Hạ lưu vô sỉ thông thiên lộ - Chương 116 - Chương 120

Chương 117: Super saiyan 2 vegeta

Vegeta nắm chặt hai tay rồi, cúi đầu trầm mặc, Chiến Thiên cũng đứng yên mà quan sát hắn.

Chiến Thiên tin tưởng rằng, sau khi nghe được tin tức này, thì Vegeta sẽ có biến đổi, mặc dù không biết hắn có thể tức giận mà Hóa Thân thành Super Saiyan hay không, nhưng Chiến Thiên vẫn hy vọng.

Vegeta trầm mặc một lúc lâu, khí tức của hắn bắt đầu tăng cao, đất đá xung quanh cũng bị ảnh hưởng bởi khí tức của hắn mà đồng thời bay lên khỏi mặt đất.

Nhìn Vegeta lúc này, Chiến Thiên trong lòng cũng vui vẻ, lần đầu tiên hóa thân thành Super Saiyan của Son Gohan cũng diễn ra rất lâu. 

Khí tức của Vegeta càng lên cao, màu tóc hắn cũng bắt đầu biến đổi từ màu đen sang màu vàng. 

Hai mắt Chiến Thiên phát sáng, dấu hiệu này của Vegeta cho hắn biết được, Vegeta đây là đang muốn hóa thân thành Super Saiyan.

Trong tâm trí Vegeta lúc này, ngoài sự tức giận thì cũng chỉ có tức giận.

Hắn tự giận bản thân mình quá yếu đuối, ngay cả một tên chiến binh hạ cấp cùng một tên tạp chủng mà cũng mạnh hơn hắn, thì còn gì gọi là hoàng tử người Saiyan?

Nếu đã như vậy thì lòng tự trọng cùng niềm kiêu hãnh mà hắn gìn giữ bấy lâu nay lại có ích gì?

Vegeta chỉ chìm đắm trong sự tức giận, hắn không để ý tới sự biến đổi của chính hắn cùng vẻ mặt hiện tại của Chiến Thiên.

Hiện tại Vegeta lúc này, mái tóc đều trở nên vàng óng, khí của hắn cũng chuyển thành màu vàng bao phủ toàn bộ thân thể, đất đá xung quanh cũng nứt ra do bị khí của hắn ảnh hưởng.

Điều này chứng tỏ rằng hiện tại Vegeta đã trở thành Super Saiyan, khí tức của hắn chỉ yếu hơn Son Goku đôi chút thôi.

Chiến Thiên nở nụ cười vui vẻ, dưới sự kích thích của hắn, Vegeta đã trở thành Super Saiyan, như vậy bọn hắn mới có thể toàn lực mà đấu với nhau a.

Nhưng không như Chiến Thiên suy nghĩ đơn giản như vậy, biến hóa của Vegeta chưa dừng lại ở đó, sau khi biến đổi hoàn toàn thành Super Saiyan, khí tức của hắn vẫn tiếp tục tăng lên, nhưng trong đó lại mang theo một vẻ cuồng loạn.

Cảm nhận khí tức của Vegeta, Chiến Thiên lúc đầu còn mang theo vẻ mặt hưng phấn thì hiện tại cũng trở nên ngưng trọng.

Khí tức của Vegeta càng ngày trở nên mạnh mẽ hơn, đã vượt qua cả Son Goku, hơn nữa còn vượt qua rất xa. 

Chiến Thiên tin chắc rằng, hiện tại cho dù có hai Son Goku ở đây cũng chưa chắc có thể đánh thắng Vegeta.

Biến đổi của Vegeta cũng làm cho Son Goku cùng Picollo ở nhà Bulma chăm sóc Son Gohan chú ý, cả hai người đồng thời cau mày, Picollo lên tiếng hỏi.

-Mạnh quá, khí này là của ai? Tại sao lại mạnh như vậy?

Son Goku nở nụ cười, hắn cảm thấy luồng khí này rất quen thuộc, mang theo khuôn mặt tràn đầy chiến ý mà trả lời.

-Khí tức này là của Vegeta.

Câu trả lời của Son Goku liền khiến Picollo kinh ngạc, Picollo mang theo vẻ mặt không tin tưởng mà hỏi lại.

-Thật sao? Từ khi nào mà Vegeta hắn lại trở nên mạnh mẽ như vậy?

Son Goku lắc đầu, rồi nói.

-Ta cũng không biết, hiện tại chúng ta chỉ cần đi tới đó xem xét trực tiếp là được rồi.

Picollo trầm mặc một chút rồi gật đầu đồng ý, nhưng hắn vẫn cố gắng giữ bình tĩnh rồi nói.

-Khí tức của hắn mạnh như vậy, muốn ngăn cản hắn sẽ rất khó khăn, vừa lúc nãy đấu với Mị Nguyệt, chúng ta vẫn chưa hồi phục hoàn toàn đâu, chúng ta mau đi tìm Lâm Thanh Phong cùng Chiến Thiên nhờ bọn hắn giúp đỡ.

Son Goku thần sắc cũng nghiêm trọng rồi gật đầu đồng ý, hắn đưa một tay lên vai Picollo, tay còn lại khép ngón giữa và ngón trỏ đặt lên trán.

Chỉ trong chớp mắt, thân ảnh hai người đồng thời biến mất rồi xuất hiện trong phòng Mị Nguyệt.

Bulma sau khi xem xét tình trạng của Mị Nguyệt cho ra kết quả rằng nàng không sao, chỉ bị chấn động nhẹ ở đầu, nghỉ ngơi vài ngày là sẽ khỏi hắn, thì rời đi.

Còn Lâm Thanh Phong vẫn ngồi lại, hắn muốn hỏi lý do tại sao lúc trước Mị Nguyệt lại đột nhiên trở thành Super Saiyan God.

Lúc Mị Nguyệt còn đang muốn giải thích thì khí tức của Vegeta đột nhiên tăng lên khiến Lâm Thanh Phong nhíu mày, còn Mị Nguyệt cũng nuốt lại lời nói rồi lên tiếng.-Có một luồng khí tức cuồng loạn rất mạnh đang tăng cao.

Lâm Thanh Phong gật đầu với Mị Nguyệt để báo rằng hắn đã biết, hắn thầm nghĩ một chút.

-Chiến Thiên cùng Vegeta đã đi được một khoảng thời gian, như vậy luồng khí tức này chắc hẳn là của Vegeta đi?

Đúng lúc này, Son Goku cùng Picollo cũng xuất hiện trong phòng, sự xuất hiện của bọn hắn cũng không làm Lâm Thanh Phong cùng Mị Nguyệt ngạc nhiên.

Son Goku sau khi xuất hiện thì liền lên tiếng.

-Phong huynh đệ, còn có Mị Nguyệt đã tỉnh rồi, hai người mau chạm vào người ta, ta cảm nhận được khí tức của Vegeta có chút không ổn.

Lâm Thanh Phong cùng Mị Nguyệt nhanh chóng gật đầu, cả hai người đều đặt tay lên vai Son Goku chờ đợi hắn dùng phép dịch chuyển tức thời.

Lúc này Vegeta cũng đã dừng biến đổi, hắn ngẩng đầu lên trời rồi hét lên một tiếng.

-A…a…aaaaaa…

Khí tức của hắn tăng cao tới đỉnh điểm, khí tức cuồng bạo làm đất đá xung quanh nứt vỡ tạo ra một cái hố to, khói bụi mịt mù.

Chiến Thiên cũng giật mình rồi nhanh chóng lùi ra một khoảng cách để không bị ảnh hưởng.

Một lúc sau, bụi mù tan đi, thân ảnh của Vegeta cũng xuất hiện.

Mái tóc vàng óng ánh, toàn thân được bao phủ bởi một lớp khí màu vàng ngoài ra còn có thêm từng tia sét vàng xung quanh.

Chiến Thiên cười khổ, sau khi nhận kích thích của hắn, không ngờ rằng Vegeta lại hóa thân thành Super Saiyan 2.

Nếu Vegeta hóa thân thành Super Saiyan thì Chiến Thiên còn có thể đánh một trận, còn hiện tại hắn lại nhảy vọt lên Super Saiyan 2 với sức mạnh gấp đôi so với Super Saiyan.

Lúc đầu Vegeta vừa hóa thân thành Super Saiyan thì thực lực của hắn ngang với Luyện Hư tầng 2, còn hiện tại thì thực lực của hắn lại ngang với Luyện Hư kì tầng 4 như vầy thì làm sao mà đánh? 

Mặc dù Chiến Thiên rất thích thú khi đánh với những đối thủ mạnh, nhưng cũng phải mạnh vừa phải a.

Tuy Chiến Thiên mạnh thật, nhưng sức chiến đấu của hắn sau vài ngày luyện tập cùng bọn người Son Goku thì cũng mới tăng lên ngang với Luyện Hư tầng 2 thôi.
Trên Luyện Hư tầng 2 là Luyện Hư tầng 3, đây cũng là một cái lạch trời khó vượt qua rồi thì Luyện Hư tầng 2 làm sao mà đánh với Luyện Hư tầng 4?

Tình cảnh trước mặt không thể gọi là đánh nhau nữa, mà phải gọi là đơn phương bị đánh.

Son Goku lúc này cũng mang theo ba người Picollo, Lâm Thanh Phong cùng Mị Nguyệt xuất hiện cạnh bên Chiến Thiên.

Tất cả nhìn xung quanh một chút rồi đều tập trung vào Vegeta ở trước mặt.

Lâm Thanh Phong che trán rồi lên tiếng.

-Ngươi đã làm gì, sao lại khiến con hàng trước mặt hóa thân thành Super Saiyan 2 rồi?

Son Goku, Mị Nguyệt cùng Picollo đều giật mình nhìn về Lâm Thanh Phong, Super Saiyan 2 là gì? Bọn hắn chưa từng nghe qua?

Lâm Thanh Phong ho nhẹ một tiếng rồi nói.

-Về Super Saiyan 2, ta sẽ giải thích sau, chúng ta nên ngăn Vegeta lại, hiện tại hắn quá yếu nếu để hắn tiếp tục ở trạng thái Super Saiyan 2 thì hắn sẽ xảy ra chuyện.

Son Goku có chút hiếu kì về trạng thái Super Saiyan 2, nhưng hắn cũng biết hiện tại không phải thời gian đùa giỡn, hắn nhanh chóng hóa thân thành Super Saiyan rồi xông tới Vegeta.

Son Goku hành động thì Picollo cùng Chiến Thiên cũng đồng thời hành động, chỉ có Lâm Thanh Phong cùng Mị Nguyệt đứng tại chỗ.

Mị Nguyệt hiện tại vẫn không thể khống chế tốt khí trong cơ thể, nên nàng có tham dự vào cũng không giúp ích được gì.

Còn Lâm Thanh Phong thì đứng lặng yên, chăm chú quan sát tình trạng hiện tại của Vegeta, bởi vì hắn biết muốn trở thành Super Saiyan 2 cũng không đơn giản chỉ cần tức giận thôi, mà còn cần thêm vài điều kiện khác.

Mặc dù Lâm Thanh Phong không biết tại sao Vegeta lại trở thành Super Saiyan 2 nhưng hắn nhìn thấy rõ, Super Saiyan 2 của Vegeta hiện tại vẫn chưa hoàn chỉnh.

Chiến Thiên, Son Goku cùng Picollo ba người đồng thời xông tới Vegeta.

Chiến Thiên đưa chân đá, Son Goku cùng Picollo thì đồng thời tụ khí ở lòng bàn tay rồi bắn về phía Vegeta.

Vegeta lúc này mới ngẩng đầu lên nhìn bọn hắn, sau đó hắn lấy tốc độ mà ba người bọn hắn không thể theo kịp mà né sang một bên.

Chiến Thiên sững sờ, hắn không ngờ tốc độ của Vegeta lại trở nên nhanh như vậy, vì thế mà hắn cũng không thể chuyển hướng mà đánh vào không khí.

Tốc độ của Vegeta cũng khiến cho Son Goku cùng Picollo giật mình, hai viên khí cầu của bọn hắn đã rời tay không thể thu lại được và đang theo sát sau lưng Chiến Thiên, Son Goku hét to.

-Chiến Thiên, cẩn thận sau lưng.

Hai viên khí cầu của Son Goku cùng Picollo đồng thời theo sát phía sau Chiến Thiên, nhưng Chiến Thiên đã mất đi điểm tựa, hắn không thể né tránh, vì thế hắn nhanh chóng xoay người lại rồi dùng thân thể đỡ lấy hai viên khí cầu.

Hai viên khí cầu đụng trúng Chiến Thiên liền phát ra một vụ nổ lớn, khói bụi mù mịt bay tứ phía.

Bụi mù tán đi, thân ảnh Chiến Thiên cũng xuất hiện, người hắn tràn đầy vết thương, y phục của hắn lúc đầu đã rách vài chỗ trong lúc chiến đấu với Mị Nguyệt, hiện tại thì tan nát cả, nhìn hắn hiện tại giống như một tên ăn mày.

Mị Nguyệt đứng ở ngoài mang theo vẻ lo lắng nhìn về hướng Chiến Thiên rồi hét lớn.

-Chiến Thiên, ngươi không sao chứ.

Chiến Thiên có chút chật vật mà lắc đầu với Mị Nguyệt, sau đó mang vẻ mặt ngưng trọng để tìm vị trí của Vegeta.

Vegeta sau khi né tránh đòn tấn công của ba người, hắn đứng một phía nở nụ cười như điên dại rồi lên tiếng.

-Hahaha… Kakarot, Chiến Thiên, còn có tên Namek kia, các ngươi quá chậm rồi, hiện tại ta muốn xem các ngươi làm sao có thể đánh bại ta.

…..Hết Chương 117….

Chương 118: Vegeta thắc mắc

Lâm Thanh Phong đột nhiên nghĩ rằng, nếu hiện tại Vegeta cũng không trở thành Super Saiyan 2 hoàn toàn thì đây cũng là một đối thủ tốt cho ba người bọn Chiến Thiên luyện tập.

Vì thế hắn cũng không muốn ra tay mà chỉ đứng bên ngoài quan sát, đồng thời hắn cũng đang muốn biết trạng thái Super Saiyan 2 hiện tại của Vegeta thiếu sót những gì.

Son Goku cùng Picollo liếc mắt nhìn nhau, bọn hắn đều cảm thấy Vegeta hiện tại có chút khó giải quyết.

Vegeta nở nụ cười lạnh rồi xông tới, tốc độ của hắn cực nhanh, chỉ trong nháy mắt hắn đã xuất hiện sau lưng Son Goku cùng Picollo.

Son Goku phản ứng cực nhanh, hắn liền dùng sức đấm về phía Vegeta.

Vegeta khuôn mặt vẫn mang theo nụ cười khinh thường, hắn liền đưa ra bàn tay chặn lấy cú đấm của Son Goku.

Nhưng khi hai cánh tay vừa chạm nhau, toàn thân Vegeta chấn động, sau đó hắn bị đẩy lùi về phía sau một khoảng cách xa.

Tất cả mọi người đều kinh ngạc đồng thời chăm chú nhìn Vegeta.

Lâm Thanh Phong lúc này cũng nhanh chóng nghĩ ra thiếu sót hiện tại của Vegeta, hắn lên tiếng.

-Các ngươi cứ yên tâm mà đánh hắn, trạng thái Super Saiyan 2 hiện tại của hắn cũng không hoàn hảo, nó chỉ khiến hắn có tốc độ nhanh hơn một chút thôi, còn thực lực của hắn vẫn còn chưa bằng Goku đâu.

Ba người nghe xong lời này của Lâm Thanh Phong thì đôi mắt đều phát sáng, bọn hắn nhanh chóng lấy lại tự tin rồi đồng thời xông tới tấn công Vegeta.

Vegeta lúc này cũng nhận ra thiếu sót của chính mình, nhưng ngay lập tức bị Lâm Thanh Phong vạch trần khiến hắn càng tức giận hơn.

Mặc dù rất tức giận, nhưng hắn cũng biết hiện tại cũng không phải là lúc để tính sổ với Lâm Thanh Phong, trước mặt hắn vẫn còn ba đối thủ đang xông tới đây.

Vegeta lợi dụng tốc độ của mình để né tránh các đòn tấn công rồi đồng thời phản công lại.

Bốn người bọn hắn đánh nhau khiến đất đá xung quanh đảo hoang đều vỡ nát, trên đảo cũng xuất hiện nhiều hố to.

Một lúc sau, tốc độ của Vegeta cũng bắt đầu chậm lại, hắn cũng nhanh chóng thở ra từng hơi mỏi mệt, nhưng ba người bọn Son Goku thì vẫn còn rất khỏe khoắn.

Đến lúc này, thiếu sót của Super Saiyan 2 Vegeta lộ ra quá rõ ràng, hắn không thể giữ vững trạng thái Super Saiyan 2 lâu hơn nữa.

Vegeta rốt cục cũng không chịu nổi, hắn bị Chiến Thiên đánh bay xuống đất, trạng thái Super Saiyan cũng bị giải trừ, mái tóc vàng của hắn lại chuyển về thành màu đen.

Ba người Chiến Thiên, Son Goku cùng Picollo đồng thời thở ra một hơi nhẹ nhõm, mặc dù cách bọn hắn vừa làm là ỷ đông hiếp ít, không đúng tác phong của võ thuật gia, nhưng bọn hắn vẫn làm như vậy để ngăn cản Vegeta.

Một phần bọn hắn không biết Vegeta sau khi có được sức mạnh này thì với tính cách hiện tại của hắn, thì hắn sẽ gây ra những chuyện tàn ác gì.

Đồng thời một phần là do bọn hắn tin tưởng Lâm Thanh Phong, Lâm Thanh Phong đã từng nói, nếu để Vegeta duy trì trạng thái này lâu thì sẽ có hại cho bản thân hắn.

Vegeta có chút chật vật bò dậy từ dưới hố, hắn vẫn mang theo vẻ mặt không phục mà nhìn về bọn người Chiến Thiên.

Chiến Thiên thở ra một hơi rồi lên tiếng.

-Vegeta, theo như ước định lúc trước thì ngươi đã thua rồi, về sau ngươi hãy cùng chúng ta luyện tập được chứ?

Vegeta không nói gì, hắn hừ lạnh một tiếng rồi quay đầu bỏ đi.

Năm người bọn Lâm Thanh Phong cũng không ngăn cản Vegeta, sau khi Vegeta bỏ đi thì Mị Nguyệt mới lên tiếng.

-Để hắn đi như vậy thật tốt sao? Tại sao lại không ngăn cản hắn? Lỡ đâu hắn lại trốn tránh không tới thì sao?

Lâm Thanh Phong lắc đầu nở nụ cười với Mị Nguyệt rồi trả lời.

-Hắn sẽ tới thôi, hắn sẽ không thất hứa, hiện tại ngươi không phải là nên đi xem Chiến Thiên sao?
Mị Nguyệt đang có chút tức giận, nhưng nghe được lời của Lâm Thanh Phong thì nàng giật mình rồi nhanh chóng chạy tới xem xét thương thế của Chiến Thiên.

Ba người Chiến Thiên, Son Goku cùng Picollo hiện tại cũng không khá hơn gì Vegeta, ba người đều mang thương tích khắp người.

Mặc dù lực công kích của Vegeta có thiếu sót không bằng được Goku nhưng vẫn mạnh hơn Chiến Thiên cùng Picollo lại thêm tốc độ của hắn vẫn khiến ba người chật vật.

….

Ngày hôm sau, tuy rằng thương thế vẫn chưa lành hẳn, nhưng bọn người Lâm Thanh Phong vẫn tiếp tục luyện tập.

Son Gohan cũng đã tỉnh lại đồng thời tham gia vào quá trình tập luyện, hiện tại hắn đang ở trạng thái Super Saiyan đấu với Picollo, Goku thì cùng Chiến Thiên đấu với nhau.

Mị Nguyệt bị Lâm Thanh Phong kéo sang một bên để hỏi rõ ràng lý do tại sao ngày hôm qua nàng bỗng dưng hóa thân thành Super Saiyan God.

Lâm Thanh Phong gãi đầu, mặc dù hắn muốn hỏi rõ ràng, nhưng hắn cũng không biết nên bắt đầu từ đâu.

Mị Nguyệt cũng biết Lâm Thanh Phong muốn hỏi gì, nàng thở ra một hơi rồi lên tiếng.

-Ngày hôm qua, trong lúc tập luyện với Chiến Thiên, ta vô ý vận dụng Linh Lực theo thói quen, đồng thời cũng vận dụng khí, còn việc sau đó ta không còn nhớ gì nữa.

Lâm Thanh Phong trầm ngâm một chút, nếu đúng theo lời Mị Nguyệt đã nói, thì chìa khóa để trở thành Super Saiyan God chính là linh lực, nhưng từ ngày đầu tiên khi đặt chân vào Dragonball thế giới Lâm Thanh Phong cũng không cảm ứng được linh khí.

Đã không có linh khí thì lấy đâu ra linh lực để khiến người Saiyan trở thành Super Saiyan God đây?

Lâm Thanh Phong vẫn trầm tư suy nghĩ, theo nguyên tác thì một người Saiyan muốn trở thành Super Saiyan God thì phải được truyền sức mạnh từ năm người Saiyan có trái tim trong sáng khác.

Nhưng Vegeta lại nhờ vào chính sức mình để luyện tập rồi trở thành Super Saiyan God khi ở chỗ của thần hủy diệt Beerus…

Nghĩ tới đây, Lâm Thanh Phong chắc chắn một điều, đó là thánh địa của Beerus có linh khí, thế nên Vegeta sau khi luyện tập ở thánh địa đó, cơ thể cũng tự động hấp thu linh khí rồi chuyển thành linh lực, đó là lý do mà hắn có thể trở thành Super Saiyan God.

Như vậy chỉ còn lại một vấn đề khiến Lâm Thanh Phong thắc mắc, đó là tại sao phải cần tới 5 người Saiyan truyền sức mạnh thì mới có thể biến một người Saiyan khác trở thành Super Saiyan God?

Trong lúc Lâm Thanh Phong vẫn đang đau đầu suy nghĩ thì một giọng nói lạnh nhạt vang lên cắt đứt dòng suy nghĩ của hắn.
-Này tên kia, hình như ngươi hiểu rất rõ về Super Saiyan, ngươi mau nói cho ta biết tại sao hôm qua ta lại có điểm yếu như vậy? Còn có, sau hôm qua ta cũng không thể trở lại trạng thái mà ngươi gọi là Super Saiyan 2 được nữa.

Lâm Thanh Phong bị cắt đứt dòng suy nghĩ, hắn có chút bực mình, với cái kiểu nói chuyện này thì dù Lâm Thanh Phong có mù thì hắn cũng nghe ra được là ai đang nói.

Vegeta đã tới, sau khi hỏi xong, hắn vẫn đứng im mà chờ Lâm Thanh Phong giải thích.

Vegeta tới cũng thu hút sự chú ý của bọn người Chiến Thiên, sau khi nghe rõ ràng câu hỏi của Vegeta bọn hắn cũng có chút tò mò mà nhìn về Lâm Thanh Phong.

Lâm Thanh Phong ngáp dài một cái rồi trả lời.

-Đúng là ta biết, nhưng tại sao ta phải trả lời cho ngươi?

Vegeta cứng miệng, từ trước tới nay hắn là hoàng tử Saiyan, hắn đã quen kiểu ra lệnh cho người khác, hiện tại Lâm Thanh Phong lại tỏ thái độ như vậy liền khiến hắn không biết phải làm sao mới tốt.

Nhưng lúc này bọn người Chiến Thiên cũng tới gần, Son Goku nở nụ cười với Vegeta rồi đưa tay chào hỏi.

-Này Vegeta, ngươi đến trễ.

Nhưng Vegeta chỉ hừ một tiếng rồi quay mặt đi cũng không trả lời Son Goku.

Thái độ này của Vegeta, khiến Son Goku chỉ biết gãi đầu cười khổ, nhưng rồi hắn cũng không xoắn xuýt nhiều mà lập tức nở nụ cười quay sang hỏi Lâm Thanh Phong.

-Lâm huynh đệ, phiền ngươi cho ta biết a, ta cũng muốn biết làm thế nào để đạt được trạng thái Super Saiyan 2 đây.

Đối với Son Goku, Lâm Thanh Phong cũng không muốn giấu diếm, nếu hắn đã lên tiếng hỏi thì Lâm Thanh Phong cũng sẵn lòng trả lời.

Lâm Thanh Phong gật đầu với Son Goku một cái rồi mới bắt đầu nói.

-Như vậy, ta sẽ giải thích, trong cơ thể người Saiyan các ngươi, có một loại tế bào được gọi là S-cells.

-Một khi đạt đủ lượng S-cells đồng thời được kích động bởi sự giận dữ thì các ngươi liền có thể chuyển hóa thành Super Saiyan.

Vegeta hừ lạnh một tiếng rồi nói.

-Đừng có nói xàm, nếu mọi chuyện chỉ đơn giản như lời ngươi giải thích thì tại sao trong cả ngàn năm qua, tộc Saiyan bọn ta không ai có thể hóa thân thành Super Saiyan?

Lâm Thanh Phong lắc đầu với Vegeta một cái rồi tiếp tục giải thích.

-Sự thật chỉ đơn giản như vậy thôi, hàng ngàn năm qua tộc Saiyan bọn ngươi không xuất hiện Super Saiyan nguyên nhân chính là do lượng S-cells không đủ.

-Tế bào S-cells rất dễ dàng tăng trưởng, chỉ cần ngươi có một tâm hồn thuần khiết, cộng thêm việc thực chiến liên tục trong khoảng thời gian nhất định là đủ.

Vegeta sắc mặt lại càng lạnh lẽo hơn, hắn tiếp tục phản bác.

-Nếu đúng như lời ngươi nói, thì dân tộc Saiyan bọn ta đáng ra phải có rất nhiều Super Saiyan xuất hiện mới đúng, nhưng sự thực thì hàng ngàn năm qua vẫn không có một ai.

Đối với lời phản bác của Vegeta, Lâm Thanh Phong tiếp tục lắc đầu rồi trả lời.

-Dân tộc Saiyan đúng thật là rất hiếu chiến, nhưng các ngươi lại thiếu đi tâm hồn thuần khiết, đồng thời các ngươi phần lớn đều chỉ chiếm đóng những hành tinh có sức chiến đấu yếu hơn các ngươi, vì thế đa phần những chiến binh trong bộ tộc các ngươi cũng không thể gọi là thiện chiến.

-Còn có môi trường ở hành tinh Vegeta quá ác liệt, không thích hợp cho tế bào S-cells tăng trường, và đó cũng là nguyên nhân khiến các ngươi không thể xuất hiện Super Saiyan.

….Hết Chương 118….

Chương 119: Vegeta thắc mắc (2)

Vegeta trầm mặc, đúng như lời Lâm Thanh Phong đã nói, đa phần người Saiyan đều rất độc ác, bọn hắn chỉ muốn ỷ mạnh hiếp yếu, vì thế Vegeta cũng không thể phản bác được nữa.

Vegeta trầm mặc một lúc rồi lại lên tiếng hỏi.

-Như vậy ngươi giải thích cho ta biết, tại sao con trai của Kakarot lại có thể hóa thân thành Super Saiyan, còn cả ta nữa, nếu đúng theo lời ngươi đã nói thì ta mang trong mình một tâm hồn thánh thiện sao?

Lâm Thanh Phong nhìn Vegeta một chút sau đó cũng từ từ mà trả lời.

-Son Gohan, hắn có thể trở thành Super Saiyan, đó là do tính tình của hắn lương thiện, môi trường ở Trái Đất rất ôn hòa, đồng thời từ nhỏ hắn đã được tập luyện dưới sự chỉ đạo của Picollo vì thế hắn có thể dễ dàng trở thành Super Saiyan.

-Còn ngươi thì khác, tâm hồn của ngươi không thánh thiện, nhưng trong khoảng thời gian ngươi ở trái đất, môi trường của trái đất giúp ngươi tăng lên lượng lớn tế bào S-cells.

-Còn có, kể từ khi biết Goku có thể trở thành Super Saiyan, ngươi hiện tại chỉ có một mục tiêu đó là trở nên mạnh mẽ hơn Goku, ngươi cũng không còn thời gian để suy nghĩ về những âm mưu độc ác của chính ngươi nữa.

-Vì thế tâm hồn tàn bạo của ngươi cũng ôn hòa trở lại, dù chỉ một chút thôi nhưng nó cũng đủ để tế bào S-cells trong ngươi phát triển, giúp ngươi trở thành Super Saiyan.

Lâm Thanh Phong dừng một chút rồi tiếp tục nói.

-Còn về chuyện tại sao ngươi không thể trở thành Super Saiyan 2 như ngày hôm qua thì rất đơn giản, đó là do lượng tế bào S-cells của ngươi không đủ mạnh.

-Ngày hôm qua chỉ là may mắn trong cơn tức giận, ngươi đã có thể trở thành Super Saiyan 2, nhưng ngươi cũng thấy đó, Super Saiyan 2 của ngươi không thể duy trì lâu, đã vậy còn có thiếu sót, tiêu hao rất nhiều sức mạnh trong cơ thể ngươi.

-Nếu ngươi muốn nhanh chóng làm chủ được Super Saiyan 2, thì chỉ còn cách là phải tăng lượng tế bào S-cells trong cơ thể ngươi, khi lượng tế bào S-cells đầy đủ thì ngươi rất dễ dàng nắm giữ hoàn toàn sức mạnh Super Saiyan 2.

Lâm Thanh Phong giải thích xong, mọi người đều gật đầu tỏ vẻ đã hiểu, Vegeta tiếp tục hừ lạnh một tiếng rồi quay mặt đi không nói gì nữa.

Mị Nguyệt hai mắt phát sáng, nàng nhanh chóng lên tiếng.

-Phong tiền bối, nếu đúng như ngươi đã nói, chẳng phải ta cũng có thể trở thành Super Saiyan sao?

Lâm Thanh Phong đầu đầy mồ hôi, mẹ trẻ này không biết đang suy nghĩ cái gì, ngươi đã có thể trở thành Super Saiyan God, hiện tại lại muốn trở thành Super Saiyan, chẳng lẽ ngươi muốn nhảy lên Super Saiyan Blue sao?

Ngươi mạnh như vậy thì sau này Chiến Thiên phải biết sống sao với ngươi?

Tuy trong lòng nghĩ vậy nhưng Lâm Thanh Phong cũng không nói ra, hắn chỉ gật đầu rồi trả lời.

-Đương nhiên rồi, chỉ cần ngươi cố gắng tăng thêm lượng tế bào S-cells là được, nhưng ta phải nói trước cho ngươi biết, nếu ngươi không hoàn toàn làm chủ được Super Saiyan 2, ta cấm ngươi sử dụng sức mạnh Super Saiyan God.

Nghe Lâm Thanh Phong nhắc tới Super Saiyan God Mị Nguyệt, ngoại trừ Vegeta vẫn không biết gì thì tất cả mọi người đều hít một hơi khí lạnh, sức mạnh bá đạo của Mị Nguyệt ngày hôm qua vẫn còn là kí ức mới toanh trong ấn tượng của bọn hắn, khiến bọn hắn đều cảm thấy sợ hãi.

Vegeta cau mày, hắn không hiểu Super Saiyan God trong lời Lâm Thanh Phong là như thế nào, hắn liền lên tiếng hỏi.

-Ngươi vừa nói Super Saiyan God? Nó là gì? Chẳng lẽ là thần của tộc Saiyan bọn ta hay sao?

Lâm Thanh Phong gật đầu với Vegeta một cái rồi trả lời.

-Đúng là thần của tộc Saiyan bọn ngươi, Super Saiyan God là một vị thần tạm thời được tộc Saiyan bọn ngươi tạo ra.

-Ngày hôm qua Mị Nguyệt cũng đã trở thành Super Saiyan God, nhưng theo ta nghĩ tế bào S-cells của nàng không đủ mạnh, do đó nàng bị mất kiểm soát.

Vegeta nghe xong, hắn vẫn đang muốn hỏi gì đó, nhưng Lâm Thanh Phong đã vỗ tay rồi lên tiếng.

-Được rồi, giải thích như vậy cũng đủ, hiện tại Goku, Gohan cùng Vegeta ba người các ngươi, từ ngày hôm nay trở đi mọi thời khắc đều phải duy trì hình dạng Super Saiyan cho ta.-Cho dù là đang ăn, đang ngủ, hay đang làm tất cả việc gì đều phải duy trì hình dạng Super Saiyan.

-Các ngươi cũng đã nhận ra được, sau khi hóa thân thành Super Saiyan thì tính cách của các ngươi đều trở nên cuồng bạo đi? Trong lúc chiến đấu, đó cũng có thể là một điểm yếu chết người.

-Vì thế ta muốn các ngươi thích ứng với trạng thái này, để trong lúc chiến đấu các ngươi sẽ không bị ảnh hưởng.

-Đồng thời nó có thể giúp các ngươi làm tế bào S-cells trở nên mạnh mẽ hơn.

Lâm Thanh Phong dứt lời thì Son Goku cùng Son Gohan đồng thời gật đầu rồi hóa thân thành Super Saiyan, Vegeta hừ lạnh một tiếng rồi cũng làm theo.

Lâm Thanh Phong nở nụ cười nhìn ba người bọn họ rồi nói.

-Hiện tại các ngươi cứ tập luyện như bình thường, vài ngày sau ta sẽ cùng Mị Ảnh và Thiên Nhai rời khỏi đây, nhưng bù lại ta sẽ để lại một người, hắn sẽ thay ta chỉ đạo các ngươi.

-Mặc dù phương thức tu luyện của hắn cùng các ngươi không giống lắm, nhưng ánh mắt của hắn sẽ nhanh chóng nhìn ra chỗ các ngươi thiếu sót rồi từ đó giúp các ngươi tìm biện pháp khắc phục.

Son Goku, Son Gohan cùng Picollo đều có chút ngạc nhiên nhìn về Lâm Thanh Phong, Vegeta mặc dù cũng tò mò, nhưng hắn cũng không tỏ vẻ gì, còn Chiến Thiên cùng Mị Nguyệt thì đã biết rõ người Lâm Thanh Phong nói tới đó là ai nên bọn họ cũng không ngạc nhiên.

Lâm Thanh Phong nhìn bọn hắn một cái rồi lấy ra Dưỡng Hồn Châu kêu gọi Vô Cực Tử xuất hiện.

Vô Cực Tử xuất hiện khiến bốn người đều ngạc nhiên, Lâm Thanh Phong ho nhẹ một tiếng rồi nói.

-Giới thiệu một chút, đây là Vô Cực Tử lão gia hỏa, hiện tại hắn chỉ còn tồn tại được ở hình dạng linh hồn thể, trước khi ta đi thì mọi người hãy làm quen với nhau một chút, sau này hắn sẽ chỉ đạo mọi người phương hướng tu luyện.

Vô Cực Tử nhàn nhạt gật đầu một cái xem như chào hỏi, hắn lại nhìn qua Son Goku rồi lên tiếng.

-Đây là Son Goku, người luyện tập thành công Bản Năng Vô Cực theo lời ngươi sao Phong tiểu tử? Đúng là không thể trông mặt mà bắt hình dong a.

Bọn người Son Goku một mặt mộng bức, Bản Năng Vô Cực lại là cái gì đây? Ngày hôm nay tại sao lại có nhiều kiến thức đập vào đầu của bọn hắn như vậy? Bọn hắn không thể tiếp thu nổi a?Lâm Thanh Phong nghe xong cũng muốn phun một ngụm máu, hắn nắm lấy cánh tay Vô Cực Tử rồi kéo sang một bên rồi nói nhỏ.

-Lão già chết tiệt, chẳng phải hôm qua đã dặn là hiện tại không nên nói ra a? Bản Năng Vô Cực rất khó học, nếu để bọn hắn cứ chăm chăm tu luyện nó, lỡ về sau lại không đủ sức mạnh đánh kẻ xấu rồi bị giết hết thì thân xác ngươi phải tính làm sao bây giờ?

Vô Cực Tử cũng chỉ biết cười khổ, lúc nãy hắn cũng không biết phải nói thế nào, hắn chỉ muốn trang bức một tí để lộ ra vẻ cao thâm thôi, không ngờ lại buột miệng nói ra hết. 

Hắn gãi đầu cười khổ rồi hỏi lại.

-Như vậy, hiện tại ta phải làm thế nào đây?

Lâm Thanh Phong hai mắt trợn lên mà nhìn Vô Cực Tử sau đó trả lời.

-Ngươi dù gì cũng là một tên Đại Thừa kì tu sĩ a, hiện tại nói sai rồi lại bắt một con kiến hôi Trúc Cơ như ta đi chùi đít, làm người cũng phải có chút liêm sỉ chứ?

Vô Cực Tử cười khổ gãi đầu, dù gì cũng là một tên Đại Thừa kì tu sĩ, hắn rất nhanh lấy lại bình tĩnh, hắn quay sang nhìn bọn người Son Goku, ho nhẹ một tiếng rồi nói.

-Như vậy, ta sẽ giới thiệu lại, ta gọi là Vô Cực Tử, lần đầu gặp mặt ta cũng không có gì để tặng các ngươi, như vậy ta sẽ đưa mỗi người một viên đan dược bảo mệnh đi.

Vô Cực Tử vừa nói xong, Lâm Thanh Phong ngay lập tức lại kéo hắn sang một bên rồi nói.

-Ngươi bị điên sao? Đan dược của ngươi toàn là linh khí, để cho ba tên Saiyan đằng kia ăn vào, lỡ đâu bọn hắn lại mất kiểm soát rồi biến thân thành Super Saiyan God như Mị Nguyệt ngày hôm qua khi đó không ai ngăn bọn hắn lại, lỡ đâu bọn hắn phá hủy Trái Đất thì phải làm thế nào?

Vô Cực Tử sắc mặt cứng đờ, lần đầu tiên nhận biết tiểu bối thì sẽ đưa quà gặp mặt, điều này hắn tập mãi thành thói quen vì thế hắn liền nói ra mà không thèm suy nghĩ.

Nhưng khi nghe Lâm Thanh Phong giải thích rõ, hắn cũng chỉ biết cười khổ.

Bọn người Son Goku vẫn mang vẻ mặt mộng bức mà nhìn về hai con hàng đang ngồi xuống nói nhỏ với nhau, bọn hắn cũng không biết phải nói như thế nào mới tốt.

Son Gohan ho nhẹ một cái rồi lên tiếng.

-Xin chào Vô Cực Tử gia gia, ta gọi là Son Gohan, rất vui được biết ngài, về sau xin ngài giúp đỡ nhiều hơn.

Son Gohan mở lời, Vô Cực Tử cũng nở nụ cười xoa đầu hắn rồi nói.

-Tốt thôi, Gohan, sau này ta sẽ giúp đỡ các ngươi luyện tập.

Vô Cực Tử đang nở nụ cười, bỗng dưng nụ cười tắt hẳn, hai mắt hắn đằng đằng sát khí ngẩng đầu lên bầu trời rồi quát lớn.

-Hai người các ngươi, mau xuất hiện cho ta, cũng đừng có lén lút mà xem trộm nữa.

Hành động của Vô Cực Tử khiến tất cả mọi người đều giật mình, ngẩng đầu nhìn trời, chỉ có mỗi mình Lâm Thanh Phong là vẫn bình chân như vại.

Hắn biết rõ hai người trong lời nói của Vô Cực Tử là ai.

Một người là Thượng Đế, còn một người khác chính là Bắc Kaio, ngoại trừ hai tên này có thể nhìn lén thì Lâm Thanh Phong cũng không nghĩ ra ai khác có khả năng đó.

….Hết Chương 119….

Chương 120: Vô Cực Tử bắt đầu chỉ đạo

Vô Cực Tử sau khi quát lên, ngay lập tức một giọng nói vang vọng vào tai mọi người.

-Xin lỗi mọi người, ta cũng không có ý nhìn lén, chỉ là bỗng dưng ta cảm nhận một sức mạnh khá lớn xuất hiện nên ta mới kiểm tra một chút thôi.

Đây đúng là giọng nói của Bắc Kaio.

Nghe giọng nói này, Goku có chút vui vẻ lên tiếng.

-Là Kaio-sama sao? Người tới đây quan sát bọn con à?

Bắc Kaio nở nụ cười rồi cũng trả lời.

-Thì ra là Goku cũng ở đó à? Không có chuyện gì, ta chỉ muốn quan sát một lúc, sẽ không gây ảnh hưởng gì tới mọi người đâu.

-Còn một vị đang quan sát mọi người đó là Thượng Đế, hắn cũng không thể truyền âm được, mọi người đừng trách hắn.

Bắc Kaio mặc dù giọng nói vẫn nhàn nhạt, nhưng trán hắn đã đổ đầy mồ hôi, vừa rồi Vô Cực Tử chỉ cần quát lên một tiếng thì hắn liền có cảm thấy áp lực như đang đứng đối diện với thần hủy diệt Beerus vậy.

Ngay cả Bắc Kaio cũng run sợ, thì Thượng Đế sao có thể khá hơn? Chỉ sau tiếng quát của Vô Cực Tử, thì Thượng Đế đã ngã xuống, toàn thân hắn run rẩy vẫn chưa thể đứng vững được.

Vô Cực Tử lúc này mới thu lại vẻ mặt đằng đằng sát khí rồi lên tiếng.

-Nếu là người quen thì ngươi muốn quan sát cũng không sao, ta sẽ không ngăn cản ngươi.

Bắc Kaio cùng Thượng Đế nghe xong lời này thì cả hai đều thở ra một hơi nhẹ nhõm.

Mặc dù bọn hắn không nghĩ rằng Vô Cực Tử có thể làm gì bọn hắn từ khoảng cách xa như vậy, nhưng sát khí của Vô Cực Tử khiến bọn hắn thật sự sợ hãi.

Bắc Kaio dùng khăn tay lau mồ hôi, hắn ho nhẹ một cái rồi lên tiếng.

-Đã như vậy, ta sẽ không làm phiền mọi người nữa.

Bắc Kaio dứt lời thì hắn cũng nhanh chóng rời đi, hắn không dám tiếp tục quan sát nữa, đối diện với Vô Cực Tử cho hắn cảm giác áp lực quá lớn.

Bắc Kaio rời đi thì Thượng Đế cũng vậy, ban đầu hắn chỉ muốn quan sát Picollo một chút thôi, nhưng không ngờ hắn lại chọn trúng lúc Vô Cực Tử xuất hiện, vì thế mới xảy ra chuyện như vậy.

Nhưng hắn cũng đã thấy Son Goku ở cạnh bên Picollo, vì thế hắn cũng yên tâm rằng hiện tại Picollo sẽ không làm chuyện gì xấu xa nữa, nên hắn cũng rời đi.

Vô Cực Tử nhìn lên bầu trời, cảm nhận thấy không còn ai quan sát nữa, lúc này hắn mới quay đầu lại nhìn bọn người Son Goku rồi nói.

-Bọn hắn đã đi rồi, như vậy chúng ta cũng quay trở lại luyện tập a?

Son Goku hai mắt phát sáng, đã quen biết Bắc Kaio lâu như vậy rồi, nhưng đây là lần đầu tiên hắn thấy Bắc Kaio bị phát hiện khi đang xem xét tình trạng dưới hạ giới.

Điều này chứng tỏ rằng vị Vô Cực Tử trước mặt hắn rất mạnh, vì thế trong lòng hắn rất háo hức, muốn được Vô Cực Tử chỉ đạo.

Vô Cực Tử nhìn bọn hắn một lúc, rồi lên tiếng.

-Như vậy, trước tiên ta muốn kiểm tra trình độ của các ngươi một chút.

Vô Cực Tử dừng lại, hắn nhìn qua Son Goku cùng Vegeta rồi tiếp tục nói.

-Hai người, Vegeta cùng Son Goku, các ngươi hãy dùng hết sức lực đấu với nhau một trận thử xem.

Vô Cực Tử vừa dứt lời, thì tất cả mọi người đều che mặt, chỉ riêng Vegeta cùng Son Goku đồng thời nở nụ cười hưng phấn, bọn hắn cũng không đợi Vô Cực Tử ra hiệu lệnh bắt đầu mà đã nhanh chóng hóa thân thành Super Saiyan rồi lao vào nhau bắt đầu trận chiến.

Vô Cực Tử vẻ mặt có chút mộng bức.

-Thanh niên bây giờ sung sức như vậy sao? Ta còn chưa ra hiệu lệnh bắt đầu mà đã lao vào đánh nhau rồi?
Tuy rằng có chút bất ngờ, nhưng Vô Cực Tử cũng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh rồi chăm chú nhìn hai người Vegeta cùng Son Goku.

Hai người đánh nhau được một lúc thì Vô Cực Tử gật đầu rồi lên tiếng.

-Được rồi, hai ngươi có thể dừng tay.

Nhưng Vegeta cùng Son Goku hăng say mà đánh nhau, bọn hắn không thèm để ý xung quanh, cũng không nghe được lời nói của Vô Cực Tử.

Lời nói không có tác dụng khiến Vô Cực Tử có chút xoắn xuýt, hắn nhìn qua Lâm Thanh Phong để hỏi ý kiến một chút.

Lâm Thanh Phong có chút đau đầu, hắn lấy tay bóp trán một cái rồi trả lời.

-Chẳng phải ta đã từng nói với ngươi, hai bọn hắn là đối thủ truyền kiếp của nhau hay sao? Hiện tại ngươi có kêu khàn cổ bảo bọn hắn dừng tay thì bọn hắn cũng không thèm nghe đâu, ngươi cứ tự giải quyết cho nhanh gọn.

Lâm Thanh Phong nói xong, tất cả mọi người đều gật đầu.

Vô Cực Tử cũng không ngờ rằng hai tên này lại hăng máu như vậy, hắn ho nhẹ một tiếng rồi bắt đầu hành động.

Dưới cái nhìn tò mò của bọn người Lâm Thanh Phong, Vô Cực Tử hướng về phía hai người Son Goku cùng Vegeta, giơ một cánh tay lên cao sau đó dùng lực đập xuống.

Hành động của hắn khiến bọn người Lâm Thanh Phong mộng bức, Picollo nhíu mày, muốn nói gì đó.

Nhưng lúc này, những đám mây trên bầu trời bắt đầu hội tụ thành một bàn tay to lớn, rồi ngay lập tức đập xuống vị trí của Son Goku cùng Vegeta.

Son Goku cùng Vegeta đang đánh nhau hăng hái, bỗng dưng bầu trời trên đầu bọn hắn tối sầm, bọn hắn đồng thời dừng tay rồi ngẩng đầu nhìn trời.

Chỉ thấy một bàn tay to lớn được ngưng tụ bằng mây đang nhanh chóng tới gần, bọn hắn cũng không nói gì mà ngay lập tức né tránh.

Son Goku cùng Vegeta đồng thời thoát khỏi phạm vi mà bàn tay lao xuống.

Bàn tay đập xuống mặt đất, gây ra một cơn địa chấn lớn, gió mang theo bụi mù bay phủ khắp nơi, tất cả mọi người đều nhanh chóng bay lên cao để né tránh ảnh hưởng từ sự nứt vỡ của đại địa.

....

Ở một nơi xa xôi nào đó, có một cây cổ thụ to lớn, cao chọc trời, dưới chân nó có một hồ nước lớn, xung quanh là một mảnh rừng xanh bạt ngàn.Mặc dù khu rừng rất rộng lớn, nhưng nơi đây rất yên tĩnh, không có dấu hiệu của sinh vật sống tại đây.

Một vị nam nhân đang ngồi ở đây, làn da của hắn đều thuần một màu lam sắc, mái tóc trắng dựng thẳng trên đầu, hắn mang một bộ y phục kì quặc, tay cầm một cây gậy, giữa cổ còn mang một cái vòng màu xanh lam.

Hắn vẫn nhắm mắt ngồi tại đó, nhưng lại khiến người khác không thể cảm nhận được hắn nếu không tập trung chú ý. 

Ngay lúc này, đột nhiên hắn mở mắt rồi nhìn lên bầu trời, miệng hắn lẩm bẩm.

-Loại sức mạnh này… đã ngang với Beerus-sama rồi, không biết ta có nên đánh thức ngài ấy không nữa?

Hắn quay đầu nhìn về hướng cây cổ thụ to lớn rồi trầm tư suy nghĩ, một lúc sau hắn nở nụ cười rồi lên tiếng.

-Mà thôi tốt nhất là không nên đánh thức ngài ấy, hiện tại ở đây cũng nhàm chán, ta nên đích thân tới đó xem xét rồi sau này lại báo với Beerus-sama vậy.

Đã quyết định mọi việc hắn liền nhanh chóng đứng dậy, tay nắm lấy cây gậy, gõ xuống đất vài tiếng.

Một vầng sáng mang bảy màu sắc liền xuất hiện bao phủ toàn thân hắn, chỉ trong chớp mắt thì hắn cùng vầng sáng biến mất.

….Trở lại với bọn người Lâm Thanh Phong…

Một lúc sau bụi mù tản đi bọn hắn mới có thể nhìn thấy rõ ràng xung quanh, nơi bọn hắn đang tập luyện là một hòn đảo nhỏ không người nằm cách West City khá xa, vì thế cũng không lo lắng có thể ảnh hưởng tới thành phố.

Lúc này mặt đất đã bị sụp xuống tạo thành hình một bàn tay cực lớn, tạo thành một cái hố sâu không thấy đáy, nước biển xung quanh cũng bắt đầu tràn vào hố.

Tất cả mọi người nhìn cảnh này đều hít vào một hơi khí lạnh, Son Goku cùng Vegeta mồ hôi đều chảy đầy đầu, đồng thời cảm thấy may mắn, nếu bọn hắn không nhanh chóng né đi thì không biết hiện tại tình trạng của bọn hắn sẽ như thế nào.

Lâm Thanh Phong thở ra một hơi, sắc mặt hắn có chút không tốt, hắn nhìn về Vô Cực Tử rồi lên tiếng.

-Ngươi không thể kìm chế một chút a? Ra tay mạnh như vậy sẽ ảnh hưởng tới mọi người xung quanh đấy.

Đối với lời nói của Lâm Thanh Phong, Vô Cực Tử liếc nhìn hắn một cái rồi nhàn nhạt trở lời.

-Ta đã kìm chế rồi, đòn lúc nãy chưa đạt tới 1% sức lực hiện tại của ta đâu.

Nghe xong câu này của Vô Cực Tử, tất cả lại hít thêm vào một hơi khí lạnh, vừa rồi Vô Cực Tử chỉ nhẹ nhàng phất tay một cái thôi mà đã có uy lực kinh khủng như vậy.

Mặc dù bọn hắn cũng có thể làm được, nhưng bọn hắn phải cần một ít thời gian để tụ lực, bọn hắn không thể nào làm nhẹ nhàng như Vô Cực Tử được.

Vô Cực Tử vẫn mang theo vẻ mặt lạnh nhạt, hắn nhìn về Son Goku cùng Vegeta rồi lên tiếng.

-Hai ngươi nên dừng tay được rồi, ta đã biết được các ngươi thiếu sót những gì, hiện tại hai ngươi tới đây, ta sẽ nói rõ cho các ngươi biết.

Son Goku cùng Vegeta hai mặt nhìn nhau rồi đồng thời bay tới, cả hai người đều muốn biết cái mà bọn hắn thiếu đó là gì.

Son Goku cùng Vegeta bay tới, tất cả mọi người đều im lặng nhìn về Vô Cực Tử, bọn hắn ai cũng muốn nghe xem cái mà Son Goku cùng Vegeta thiếu sót.

Vô Cực Tử nhìn xung quanh một chút, rồi lên tiếng.

-Hiện tại nên tìm một hòn đảo khác, chúng ta cũng không nên cứ bay trên trời như thế này để nói chuyện a?

Nghe xong lời này của Vô Cực Tử, tất cả bọn hắn mới xem xét xung quanh một chút rồi đều gật đầu đồng ý.

….Hết Chương 120….

Chương 121: Whis tới

Vô Cực Tử dẫn theo bọn người Lâm Thanh Phong tới một hòn đảo cách đó khá xa, bởi vì những hòn đảo gần đó đều bị ảnh hưởng của một chưởng lúc nãy phá hủy hết, không còn chỗ nào để bọn hắn đặt chân được nữa.

Vô Cực Tử ho nhẹ một tiếng rồi bắt đầu nói.

-Trước tiên ta muốn nói rằng, ta chủ tu kiếm đạo, ta cũng không giống các ngươi đều tu luyện khí, nhưng có một điều ta chắc chắn, cho dù các ngươi có tu luyện bất kì thứ gì thì điểm đến của nó vẫn là đại Đạo,

-Vì thế mặc dù chúng ta tu luyện khác nhau, nhưng ta vẫn có thể nhìn ra một vài điểm yếu ở các ngươi. 

Vô Cực Tử dừng một chút, hắn nhìn qua Son Goku rồi tiếp tục nói.

-Son Goku, khi ngươi cùng Vegeta đánh nhau, ta đã nhận ra ở ngươi một điều.

-Ngươi quá tự tin vào sức mạnh của chính ngươi, vì thế ngươi để lộ ra rất nhiều sơ hở, cũng nhờ đó mà Vegeta có thể khiến ngươi gặp rắc rối.

Son Goku có chút xoắn xuýt, hắn gãi đầu cười, coi như đồng ý với Vô Cực Tử.

Vô Cực Tử gật đầu với hắn, sau đó lại quay sang nhìn Vegeta rồi tiếp tục nói.

-Ta phải thừa nhận rằng ngươi đúng là một thiên tài, mặc dù hiện tại ngươi yếu hơn Son Goku một chút, nhưng ngươi vẫn có thể ngay lập tức tìm ra sơ hở của hắn để đánh ngang tay với hắn.

Vegeta nở nụ cười lạnh, hắn có chút khinh thường rồi lên tiếng.

-Đương nhiên rồi, một thiên tài như ta rất dễ dàng nhìn thấu sơ hở này của Kakarot.

Vô Cực Tử gật đầu, sau đó ánh mắt của hắn lại trở nên nghiêm nghị rồi nói.

-Tuy vậy nhưng ngươi vẫn thua Son Goku, ngươi biết tại sao không?

Vegeta vẻ mặt cứng đờ, hắn có chút khó chịu, tuy vậy nhưng hắn vẫn im lặng mà nghe Vô Cực Tử giải thích.

Vô Cực Tử cũng không giấu diếm mà tiếp tục nói.

-Mặc dù đúng là sức mạnh của ngươi yếu hơn Son Goku, nhưng điều đó không phải là lý do chính khiến ngươi thua.

-Lý do chính khiến ngươi thua, đó là ngươi quá dễ nổi giận, điều đó khiến ngươi không thể phát huy hoàn toàn khả năng của mình trong trận chiến.

Vegeta cắn răn, hắn hừ lạnh một cái rồi không tiếp tục lên tiếng.

Vô Cực Tử nở nụ cười, hắn muốn tiếp tục nói gì đó, nhưng hắn đột nhiên dừng lại rồi ngẩng đầu lên nhìn bầu trời lên tiếng.

-Có vẻ như chúng ta có khách, hắn sẽ nhanh chóng tới đây thôi.

Bọn người Son Goku lại thêm một lần nữa giật mình rồi ngẩng đầu nhìn trời, lần này ngay cả Lâm Thanh Phong cũng nhìn lên, vì hắn không nghĩ ra người tới đây là ai.

Chỉ thấy trên bầu trời có một vầng sáng bảy màu hạ xuống.

Nhìn vầng sáng này, Lâm Thanh Phong liền nghĩ tới một người, đó chính là Whis.

Vầng sáng tản đi, lúc này tất cả bọn hắn mới nhìn rõ được thân ảnh bên trong, người đàn ông nước da xanh biếc, mái tóc trắng dựng thẳng lên cao, hắn mang một bộ y phục kì lạ, trên cổ có một chiếc vòng màu xanh, tay cầm gậy, hắn đúng là Whis.

Whis xuất hiện khiến Lâm Thanh Phong có chút tò mò, không phải Whis lúc nào cũng ở cùng Beerus sao? Tại sao lần này hắn lại xuất hiện tại đây?

Whis có chút ngạc nhiên nhìn về phía bọn người Lâm Thanh Phong, hắn nở nụ cười rồi lên tiếng.

-Hô hô, ta đã làm phiền các ngươi sao? Các ngươi đừng để ý, cứ tiếp tục đi.

Tuy rằng Whis nói vậy, nhưng tất cả mọi người đều không quan tâm mà vẫn cứ đứng đó nhìn hắn.

Dưới cái nhìn của bọn hắn Whis cũng có chút bối rối, hắn ho nhẹ một cái rồi nói.

-Như vậy trước tiên ta tự giới thiệu một chút, ta là Whis, là một thiên sứ giúp việc cho Thần Hủy Diệt trông coi vũ trụ này.

-Khi nãy ta cảm nhận được một nguồn sức mạnh lạ ở xung quanh đây, vì thế ta muốn tới đây xem xét một chút.

Whis nói rồi hai mắt hắn nhìn chằm chằm về phía Vô Cực Tử, trạng thái tồn tại của Vô Cực Tử khiến Whis cảm thấy rất tò mò.Vô Cực Tử vẫn đứng đó mà nở nụ cười nhìn Whis, hắn cảm giác được Whis rất mạnh, mặc dù vẫn không bằng hắn ở thời kỳ toàn thịnh, nhưng hiện tại Whis có thể uy hiếp được hắn.

Hai người chăm chú nhìn nhau một lúc lâu, khiến cho Lâm Thanh Phong có chút không chịu nổi, hắn ho nhẹ một cái rồi lên tiếng.

-Hai người các ngươi không mệt sao? Còn muốn nhìn nhau tới khi nào?

Vô Cực Tử cùng Whis đều đồng thời giật mình, Vô Cực Tử tuy có chút xoắn xuýt, nhưng vẻ mặt hắn vẫn không thay đổi rồi nói.

-Xin lỗi ngươi Whis, ta có chút thất lễ, ta gọi là Vô Cực Tử.

Whis sắc mặt cũng không thay đổi, hắn nhắm híp hai mắt rồi tiếp tục nở nụ cười “hô, hô” coi như đáp lời của Vô Cực Tử.

Sau đó… cả hai người tiếp tục nhìn nhau chằm chằm.

Hiện trưởng lại trở về trầm mặc, Lâm Thanh Phong có chút đau đầu, hắn đưa tay xoa trán rồi lên tiếng.

-Hai người các ngươi, còn tính nhìn nhau tới bao giờ? Nhìn nhau chằm chằm từ nãy tới giờ chưa đủ sao?

Hiện trường lại tiếp tục yên tĩnh, tới lúc này Lâm Thanh Phong cũng không nhìn nổi nữa, hắn liếc mắt với những người khác rồi lên tiếng.

-Chúng ta đi thôi, cứ để bọn hắn nhìn nhau, khi nào bọn hắn chán rồi thì sẽ đi tìm chúng ta.

Lâm Thanh Phong nói xong thì quay đầu bỏ đi, Chiến Thiên cùng Mị Nguyệt cũng theo sau, bốn người bọn Son Goku liếc mắt nhìn nhau một cái rồi cũng đi theo.

Chỉ để lại Whis cùng Vô Cực Tử vẫn hai mắt nhìn nhau ở lại đó.

Lâm Thanh Phong dẫn theo bọn người rời đi, nhưng hắn cũng không đi xa mà chỉ tới một chỗ gần đó rồi ngồi xuống quan sát tình hình giữa Whis và Vô Cực Tử.

Lâm Thanh Phong đầu óc nhanh chóng loạn chuyển.

Hiện tại nếu Whis đã xuất hiện ở đây, thì việc tái tạo nhục thân mới cho Vô Cực Tử đã có hy vọng, ngoài ra nếu bọn hắn còn có thể yêu cầu Whis chỉ đạo huấn luyện cho bọn người Son Goku.

Nếu bọn người Son Goku được Whis huấn luyện, ba nắm sau nếu Cell thật sự xuất hiện thì Lâm Thanh Phong chắc rằng Cell chỉ muốn ngồi một chỗ ôm gối khóc lóc rồi tự sát thôi.

Đã quyết định xong mọi chuyện, Lâm Thanh Phong cũng lập tức hành động, hắn nhìn qua Son Goku rồi lên tiếng.

-Goku, phiền ngươi quay trở về nhà của Bulma một cái, trong vòng nửa giờ ngươi hãy nhờ Bulma chuẩn bị thức ăn ngon rồi sau đó đem tất cả chúng tới đây.
-Nên nhớ rằng, càng nhiều càng tốt, nhưng nhất định phải thật ngon.

Son Goku có chút mộng bức, nhưng hắn cũng không hỏi nhiều mà nhanh chóng dùng Dịch Chuyển Tức Thời đi tới nhà của Bulma.

Ngoại trừ Chiến Thiên, thì tất cả mọi người đều mang theo vẻ mặt khó hiểu nhìn về Lâm Thanh Phong.

Lâm Thanh Phong nở nụ cười rồi trả lời.

-Nếu lần này thành công, trong tương lai các ngươi sẽ được huấn luyện bởi một vị đại năng siêu cấp mạnh, vì thế các ngươi nên mong là ta sẽ thành công đi.

Vegeta, Picollo cùng Son Gohan có chút mộng bức nhìn nhau, bọn hắn đã lờ mờ đoán được nguyên do, sau đó đều đồng thời nhìn về Whis.

Vegeta cau mày, hắn hừ lạnh một cái rồi lên tiếng.

-Tên đó thật sự mạnh như vậy?

Lâm Thanh Phong chỉ nhàn nhạt trả lời.

-Hắn là sư phụ của Thần Hủy Diệt Beerus, hắn có thể hạ Beerus trong vòng một chiêu, ngươi nghĩ xem hắn mạnh hay không?

Vegeta nhíu mày, cái tên Beerus mà Lâm Thanh Phong nhắc tới gợi cho hắn một ít ký ức từ khi hắn còn nhỏ.

Thời điểm đó, hành tinh Vegeta vẫn chưa bị Frieza hủy diệt và Vegeta vẫn còn nhỏ.

Trong một lần đi dạo khắp cung điện, Vegeta thấy được một cảnh tượng khiến hắn kinh ngạc.

King Vegeta đang quỳ gối cúi người sát đất trước mặt một tên lạ mặt, còn tên ấy thì vẫn lạnh nhạt ngồi ăn những thức ăn trên bàn, chân hắn dẫm lên đầu King Vegeta như dẫm một đống rác rưởi, nhưng King Vegeta không dám nói một câu gì.

Vegeta đổ mồ hôi đầy đầu, miệng hắn khô khốc rồi lên tiếng.

-Ngươi vừa nói tới Thần Hủy Diệt Beerus sao? Một tên quái vật như hắn ta mà cũng có sư phụ?

Lâm Thanh Phong khinh bỉ nhìn Vegeta một cái rồi nói.

-Nhìn ngươi hiện tại xem, chỉ nghe tới tên Beerus mà đã sợ hãi như vậy? Còn tự xưng cái gì là hoàng tử người Saiyan?

Vegeta thân thể run run, hắn nhanh chóng hét lớn.

-Không phải, ngươi không biết được sự đáng sợ của hắn đâu.

Biểu hiện của Vegeta khiến cho Son Gohan, Picollo cùng Mị Nguyệt đều sững sờ, tuy rằng thời gian bọn hắn ở cùng Vegeta rất ngắn nhưng bọn hắn cũng biết được tính cách không bao giờ biết sợ hãi của Vegeta.

Đây là lần đầu tiên bọn hắn nhìn thấy Vegeta sợ hãi như vậy.

Son Gohan có chút tò mò, hắn nhìn về Lâm Thanh Phong rồi lên tiếng.

-Phong thúc thúc, vị Thần Hủy Diệt Beerus trong lời thúc nói, thật sự mạnh như vậy sao?

Lâm Thanh Phong suy nghĩ một chút, sau đó hắn nở nụ cười rồi trả lời.

-Nếu như chúng ta đưa Frieza ở trạng thái toàn thịnh tới trước mặt hắn, hắn chỉ cần một cái tát... à không chỉ cần búng tay nhẹ một cái thì Frieza tan xác, ngươi nghĩ xem hắn có mạnh hay không?

Lâm Thanh Phong dứt lời thì Son Gohan cùng Picollo đều mộng bức, một cái búng tay thì Frieza tan xác? Đây rốt cục là phải mạnh cỡ nào?

Mị Nguyệt có chút tò mò, nàng không biết Frieza trong lời bọn hắn là ai, nhưng dòng máu Saiyan trong người của nàng lại sôi sục, thôi thúc nàng lên tiếng.

-Người tên Beerus đó thật sự mạnh như vậy sao? Ta thật chờ mong để đánh với hắn một trận a.

....Hết Chương 121....

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau