GIANG HỒ KỲ CỤC

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Giang hồ kỳ cục - Chương 81 - Chương 85

Chương 81

—— Heo mập chết tiệt! Làm sao ngươi không thể bốc hơi biến mất? Cả ngày giống như con ruồi ở trước mắt ta bay tới bay lui, rốt cuộc là vì cái gì?

—— bởi vì ngươi là tướng công ta a, ta đương nhiên là muốn đem ngươi phục vụ tốt, hảo hảo yêu ngươi.

Từng lời nói trước kia xẹt qua trong đầu Triệu Vĩnh Yên, giống như kim đâm khiến lòng hắn tê dại.

Người đời thường nói, thích không phải là yêu. Chỉ có một chữ “yêu” , mới có thể nói sống chết có nhau khắc cốt ghi tâm.

Nàng nói qua, hắn là tướng công, nàng thương hắn.

Nhưng tại sao lúc này, hắn cảm thấy rằng yêu như vậy là chuyện đương nhiên, tại một câu "Ta thích ngươi" của nàng có vẻ nhỏ bé như thế.

Trầm trầm trong bóng đêm, Triệu Vĩnh Yên vén áo ngồi xổm người xuống, mặt mày nhăn lại thật sâu, đầu ngón tay xanh nhạt vạch ra cây thấp làm phiền người khác, âm lãnh dò xét nữ nhân co rúc phía sau cây, "Ngươi mới vừa nói cái gì?"

". . . . . ." Không bị cây cối ngăn trở, tiếng nói lành lạnh mang theo gió lạnh cùng nhau đánh tới, Hình Hoan run rẩy hồi hồn, giương môi, kinh ngạc nhìn bóng dáng bên cạnh kia ". . . . . . Ta nói cái gì?"

Nàng cũng không phải là hoảng hốt đến không nghĩ ra, mà là liền chính nàng cũng không có biện pháp tin tưởng.

Dũng khí cùng kích động mới vừa rồi, liền cũng theo trận gió kia giải tán, không quay lại.

"Bên ngoài rất lạnh, trở về phòng đi." Hít sâu, lại hít sâu, nỗi lòng hỗn loạn vẫn chưa bình tâm lại được. Đã từng, rất nhiều lần, hết cách muốn cấp cho nàng phong hưu thư, mà bây giờ nguyên nhân có khi hơn mười phần khi đó, hắn ngược lại vẫn không làm được. Không lấy được dũng khí ngày xưa mắng nàng, lại buông ra cái câu lừa lòng dối người này, ngay cả chính hắn cũng cảm thật chói tai.

Nàng lại không biết tốt xấu cứ như cương thi bất động, hoàn toàn không coi việc hắn dàn xếp ổn thỏa là quan trọng. Trợn mắt nhìn hồi lâu, hắn rốt cuộc vẫn phải không nhịn được giương cao giọng nói, "Hắn phái người nói tối nay không trở lại! Ngươi tính đợi đến lúc nào? !"

"Ta. . . . . ." Quả nhiên tất cả hắn đều nghe được, Hình Hoan cúi đầu mím môi, chốc lát mới ra tiếng, "Vậy chúng ta trở về cũng được, ngồi lâu….chân. . . . . . Chân đã tê rần."Nghe vậy, con mắt hắn trầm xuống, cười không lên tiếng. Đôi tay không nói lời gì xuyên qua tán cây, lôi nàng ra, ôm ngang lên. Cảm thấy nàng không được tự nhiên mà giãy giụa, hắn mi tâm chau lại, giọng cảnh cáo, "Ta không muốn ngày mai còn phải hướng mẫu thân cùng Hình phu nhân giải thích tại sao đông lạnh ngươi thành bệnh!"

Lời nói rất có lực uy hiếp khiến Hình Hoan không đúng lúc há to mồm hắt xì mấy tiếng, tránh tròng mắt đen của hắn đang nhìn vào nàng, được nàng an phận rồi.

Đúng vậy a, này muốn giải thích thế nào? Nói nàng bận tâm Triệu Tĩnh An , cho nên ngây ngốc ngồi cả đêm trước cửa phòng hắn?

Tại sao bận tâm? Bởi vì nàng thay lòng, thích người không nên thích sao? Đời này chính là tìm đường chết theo sát một bên tình nguyện đánh nhau rồi.

Nghĩ đến vẻ hưng phấn của mẫu thân cùng bà bà hôm nay, nàng lại cảm thấy, nếu còn là có chút lương tâm, nên đem những lời trong lòng này vĩnh viễn chôn giấu.

"Ôi trời. . . . ."

Hình Hoan đang nghĩ đến nhập thần, nhất thời không để ý tiếng gào bay tới.Nàng ngước mắt, nhìn thấy một nha hoàn đang xách theo đèn lồng cách hành lang, nhìn về phía ánh mắt của nàng, khuôn mặt giống như gặp quỷ.

"Hơn nửa đêm, la hét cái gì! Muốn đem mọi người đánh thức sao?" Ngược lại Vĩnh Yên lại như không có việc gì trừng mắt vị nha hoàn kia, "Chuẩn bị bồn nước nóng đưa đến phòng Nhị thiếu nãi nãi."

"A a a!" Nha hoàn liên tiếp gật đầu, vội vàng chạy, vẫn không quên quay đầu lại nhìn kinh ngạc.

"Nha hoàn trong phủ cũng có tố chất thần kinh sao?" Cả kinh sợ hãi vì cái gì? Hắn dáng dấp có gì kinh khủng sao? Nửa đêm nhìn thấy hắn chính là kỳ lạ hả ?

"Ha ha. . . . . ." Nghiêng đầu qua ngẫm nghĩ một lát sau, Hình Hoan tràn ra một tiếng cười, nhận thấy ánh mắt hắn khó hiểu, nàng mới giải thích, "Nàng chỉ là kỳ quái tại sao ngươi lại ôm ta."

". . . . . . Ấn tượng của ta trong người khác chính là loại không cận thân tình hay sao?" Hắn là tướng công nàng không sai chứ? Ít nhất ở trong mắt người khác, quan hệ phu thê của bọn họ vẫn tồn tại, tướng công ôm nương tử, không phải là chuyện bình thường hay sao?

"A, thả ta xuống đi, chân bất động sẽ tê dại luôn mất." Đối mặt với vấn đề của hắn, Hình Hoan chỉ có thể cười gượng đáp lại.

Nào chỉ là bất cận nhân tình. Ngày trước, hắn đối với nàng căn bản ngay cả nhân tình càng không hề tồn tại, bọn họ càng giống như là người xa lạ sống ở dưới cùng một hiên nhà . . . . . . Không đúng, phải nói là kẻ thù. Hắn vừa thấy được nàng liền túc, những cái hành động cử chỉ giống như là hận không được đem lấy nàng nghiền xương thành tro.

Vĩnh Yên không có kiên trì nữa, như nàng mong muốn cẩn thận từng li từng tí đặt nàng xuống, khoác lên nàng khuỷu tay, dắt díu lấy nàng đi. Hành lang trong suy nghĩ rất dài hôm nay lại ngắn đến cho hắn đi đến không kịp ngẫm kỹ lại không khí cùng nhau, thậm chí không thể tự xét lại rõ ràng trước kia mình ác liệt thế nào.

Mẫu thân từng nói qua, lấy thê nên cưới người hiền, Hình Hoan nhất định là một hiền thê chân chính, hắn cũng cho là nàng vẫn luôn sẽ như thế. Kết quả, cuộc sống thật giống như hí kịch. Hắn đi nhầm một bước , chính là thua cả ván bài.

Cứ như vậy mà nhận thua sao? Vĩnh Yên không cam lòng, hắn không tin, hai năm chung đụng sẽ ở trong mấy ngày liền biến thành vô nghĩa.

Chương 82

"Trễ như vậy, ngươi không ngủ sao?" Bị hắn một đường dắt díu trở về phòng nhập tọa, không bao lâu, vị nha hoàn kia liền gõ cửa phòng bưng tới chậu nước nóng. Hình Hoan xoa bóp bắp chân, nghiêng đầu, tò mò nhìn Triệu Vĩnh Yên ôm chậu nước sững sờ ở cạnh cửa .

"Đem chân đặt ở trong nước nóng ngâm đi, sẽ ấm một chút." Hắn bỗng nhiên hồi hồn, chạy lên trước đem chậu nước hạ xuống, tiện tay cầm chân của nàng. Nhưng khi đầu ngón tay mới vừa chạm lên giày của nàng thì dừng chốc lát, đột nhiên, giống như loại gặp bỏng liền buông ra, lúng túng xoay người ngồi xuống một bên, "Nhìn cái gì mà nhìn! Chẳng lẽ còn muốn ta tới phục vụ ngươi?"

Hình Hoan nào dám có cái chủng loại vọng tưởng này, chính là bởi vì chưa bao giờ nghĩ tới, lời này ở nàng nghe cũng không thấy có cái gì. Khom người rút vớ lưới ra, nàng cũng không có thử độ ấm của chậu nước, trực tiếp đem chân đưa vào. Đôi chân xoay xoay quấy nước, nhộn nhạo, nàng nhìn vào bàn chân dưới mặt nước, không tự chủ nhớ tới cái nam nhân có ngón chân cũng xinh đẹp kia.

"Hình Hoan ." Rõ ràng là phu thê, thế nhưng lại thành loại ngồi nhìn nhau không nói gì. Nàng cắm đầu cắm cổ ngẩn người, hắn chỉ có thể như người đứng xem. Trầm mặc như vậy, khiến Vĩnh Yên cảm thấy khó chịu, hắn cất tiếng gọi, không đợi nàng phản ứng kịp, liền hỏi tới, "Lời lúc nãy ngươi nói, là thật sao?"

"Ừ." Lâu như vậy mới bị hỏi, nàng đại khái có thể giả bộ ngu, chỉ là Hình Hoan không muốn.

Hắn có lẽ ước gì nàng sớm thay đổi, đừng ngại mắt của hắn nữa, vướng chân của hắn nữa. Mà nàng càng thêm cảm thấy nếu hiểu rõ tình cảm của mình, nên đem lời này cùng hắn giảng hiểu rõ, nếu không minh bạch thì sẽ lầm lỡ người lầm lỡ mình.

"Heo mập chết tiệt! Ngươi có phải chán sống hay không. . . . . ." Hắn cũng không muốn rống to, thấy nàng bị kinh run lên, ý thức được mình thất thố, giọng nói bỗng dưng nhu lại, "Khi nào đã thích?"

"Ách. . . . . ." Nàng không biết, nhưng nếu đã sớm ý thức được, chắc chắn ý niệm ở nơi này còn chưa có thành hình liền quả quyết bóp chết đi. Trong nháy mắt tim đập rất nhanh, nếu như nhất định phải hồi tưởng, này tựa hồ phải ngược dòng đến thời điểm rất lâu rồi, "Hẳn là lúc hắn nói mình bị thật là nhiều người trói trên cây rồi đánh, đó là ta lần đầu tiên cảm thấy thì ra là ta cũng cần an ủi vậy."

"Đáng chết! Vậy đó là lúc nào? !" Hắn rốt cuộc là bỏ lỡ bao nhiêu? Hai năm rồi, kỉ niệm giữa bọn họ lấy ra rất ít ỏi, nàng cùng Triệu Tĩnh An đang lúc lại giống như có một đống chuyện có kể cũng không kể hết.

"Ngô, chính là lần ngươi đem ta khóa ở trong phòng gặm lương khô, sau đó cùng với Đại tỷ ở quần anh lâu dưới tán lê nói chuyện phiếm." Nàng cơ hồ làm được loại tri vô bất ngôn (biết gì nói đó), không nói láo không nói bậy, khó có được lúc đối với hắn không hề giấu giếm.

Nhưng lời nói này khi Vĩnh Yên nghe tới bị ngộ giải thành một loại ý tứ khác, chỗ nàng trình bày thời gian địa điểm nhân vật có quá nhiều ngụ ý.

"Ta hiểu!" Hắn nặng nề gật đầu, dùng ý nghĩ của mình giải đọc lời của nàng. Nàng không có, chỉ là hiểu được loại lạt mềm buộc chặt, nàng không có thật thích đại ca hắn, chỉ là cố ý đang giận hắn; nàng không phải vì Tĩnh An mới lưu lại, chỉ là muốn đổi lấy sự chú ý cùng quan tâm của hắn.

Đúng, chính là như vậy. Không phải là một chút thủ đoạn đùa bỡn của nữ nhân sao, oán giận hắn sơ sót.

"Ngươi yên tâm, ta. . . . . ." Nàng sẽ không đem cảm giác này nói cho bất luận kẻ nào nghe, sớm muộn gì sẽ mang theo điều bí mật này thức thời biến mất, nhất định không cho Triệu gia trang hổ thẹn.

Lời nói của Hình Hoan còn chưa có xong, liền bị Vĩnh Yên không kịp chờ đợi cắt đứt, "Người theo ngươi hai năm là ta, không phải là ca ca của ta." Hắn thừa nhận, trước kia xác thực hơi quá đáng với nàng, nhưng hắn cũng không phải là không có chỗ quá đáng lắm , không phải sao?

Không phản bác được, Hình Hoan im lặng đáp lại. Cái gì gọi là"Bồi" ? Là làm cho đối phương chân chân thiết thiết cảm thấy ấm áp, có thể tự tin cảm thấy bất kể như thế nào, đều có một người như vậy sẽ chống nàng. Sự thật đâu rồi, hai năm qua nàng so một người lúc cô đơn càng kinh khủng hơn.

"Lệnh của phụ mẫu lời của mối mai, không phải chỉ có hắn không tiếp thụ nổi, ta cũng vậy không muốn nhẫn nhục chịu đựng. Nhưng, là ta gánh vác trách nhiệm cưới ngươi, không phải là ca ca của ta." Bất kể ban đầu làm ra cái quyết định này rất trái lương tâm, oán hận rất nhiều. Ít nhất, hắn không có để cho nàng khó chịu, không có đem nàng đẩy tới đầu gió đỉnh sóng cho người cười nhạo.

". . . . . ." Lòng của nàng bỗng nhiên co rút đau đớn.

"Mẫu ta cùng mẫu thân ngươi trở nên vui vẻ như vậy, là hy vọng ngươi có thể cùng ta ở chung một chỗ, không phải là ca ca của ta."

". . . . . ." Đầu cũng bắt đầu đau.

"Người hiếu thuận như thế, chắc cũng không cam lòng làm khó bọn họ như thế."
". . . . . ." Xong rồi, toàn thân cũng đau đớn. Nàng chính là không bỏ được, không có cách nào không đi cố niệm hai vị lão nhân gia kia, không có cách nào làm như không thấy trong mắt các nàng lóe ra chờ mong, không làm được loại tùy hứng thích liền giành không thích liền bỏ rơi. Mẫu thân nói, muốn cho nàng vui vẻ, nàng lại làm sao không muốn làm cho mẫu thân khoái hoạt hơn, cho dù là chôn sống mình.

"Như đã nói qua, cũng không phải là không có biện pháp giải quyết ."

"Sao?" Người gây sự là hắn nói ra một đống, để cho nàng phiền não lại xấu hổ, cuối cùng lại đột nhiên đem một câu nói dường như có thể để cho tất cả quanh co khúc khuỷu tiêu biến. Không thể không nói, loại trầm bồng du dương này nắm chắc vô cùng tốt, hoàn toàn khiến Hình Hoan bối rối lý trí.

"Chúng ta có hai cái lựa chọn. Hoặc là làm bộ ân ái, đẻ cho các nàng tạm thời yên tâm trở về Kỳ Châu, đến lúc đó đưa người đi, ta và ngươi cả hai đều vui vẻ, lần sau còn có cái phương pháp lưỡng toàn xử lí cùng các nàng nói rõ tất cả; hoặc là sáng mai đi nói cho các nàng biết, đừng có nằm mộng, hai chúng ta hoàn toàn không có thể bồi dưỡng được tình cảm, ngươi thích là Đại thiếu gia không phải Nhị thiếu gia."

Nhị thiếu gia, đây mới là lựa chọn thật sự sao? Có đường sống sao? Nàng ở đâu ra can đảm thẳng thắn những lời đó. Đây không phải là dám yêu dám hận, là tìm đường chết a. Mẫu thân sẽ hận thà không sanh ra loại táng tận lương tâm là nàng này, chương mẫu sẽ trêu tức nàng không biết phân biệt lấy ân báo oán, Triệu Tĩnh An . . . . . . Triệu Tĩnh An có thể sẽ giễu cợt nàng không biết tự lượng sức mình.

Suy tính ngẫm nghĩ, khiến Hình Hoan không chút do dự cho ra quyết định, "Ta chọn thứ nhất!"

Có phải là thật hay không có thể tất cả đều vui vẻ, nàng không biết. Coi như là cùng hắn diễn trò đồng thời bồi thường chuyện xuất hiện không đúng lúc của nàng ở hai năm trước, tận lực thành toàn cho hắn và Quản Hiểu Nhàn.

"Ngoan." Hắn hài lòng cười, "Nước lạnh rồi, đem chân lau khô, rồi đi ngủ."

". . . . . . Ngươi không đi ta ngủ thế nào?"

"Ta đi, chúng ta ngủ thế nào?" Nhìn vẻ mặt nàng ngốc trệ, hắn quay đầu bất đắc dĩ buông tiếng thở dài, giải thích, "Phu thê ân ái không phải nên cùng giường chung gối sao? Ngươi cảm thấy nếu như tiếp tục chia phòng ngủ, thường ngày như keo như sơn, có người sẽ tin sao? Ta không cảm thấy mẫu thân ta cùng Hình phu nhân sẽ ngu như vậy."

"Cũng đúng nha, nhưng là. . . . . ." Nhưng là nàng dầu gì còn là một hoàng hoa đại khuê nữ a, diễn trò cũng không cần diễn phối sáo như vậy thôi.

"Ngươi ngủ trên giường, ta ngủ ngoài phòng." Hắn thích hợp cho ra thỏa hiệp, cùng lắm thì nửa đêm thừa dịp nàng ngủ say, lặng yên không một tiếng động bò lên giường.

*Lão phu nhân nói, một ngày mới bắt đầu từ buổi sáng sớm.

Lời này một chút cũng không sai, tựa hồ kể từ sau khi lão phu nhân cùng Hình phu nhân đã tới, biệt viện mỗi sáng sớm cũng cực kỳ bận rộn.

Hôm nay cũng không ngoại lệ, trời vừa sáng thấu, tiếng vó ngựa liền phá vỡ yên tĩnh của ngõ hẻm. Một chiếc xe ngựa thoạt nhìn rất là hoa lệ dừng ở trước cửa biệt viện, bọn nô bộc vội vàng nghênh đón, liền nhìn thấy đại thiếu gia nhà bọn họ lưu loát nhảy xuống xe ngựa.

"Đại thiếu gia chào buổi sáng, ngài cực khổ." Xem mắt cùng đến cả đêm không về, nói vậy nhất định lửa nóng lại kịch liệt đi, nghe nói chuyện như vậy rất hao tổn thể lực.

"Không có khổ, vì dân phục vụ." Hắn sửa lại ống tay áo một chút, khuôn mặt tươi cười, vỗ vai hạ nhân, "Tiểu, tiểu Lưu a, những thứ Lạt Tiêu Tương trên xe kia dọn vào phòng bếp."

"Đại thiếu gia, ta họ Vương. . . . . ." Đôi mắt đẫm lệ nhìn trời, thói quen không nhớ tên người của đại thiếu gia nhà bọn họ, thì ra là còn không có đổi nha.

"Vậy à? Ngươi chừng nào thì đổi họ?"

Nhìn một chút, hắn nói như hợp tình hợp lý, gã nô bộc nắm quyền, cắn răng, vì dòng họ mình mà phấn đấu, "Bẩm đại thiếu gia, ta vẫn luôn họ Vương! Cha ta họ Vương! Ông nội ta họ Vương! Ông nội của gia gia ta cũng thế. . . . . ."

"Tốt lắm tốt lắm, lão thanh đã lớn , đừng quá kích động, đối với thân thể không tốt." Đối với loại kích tình này, Tĩnh An bất đắc dĩ day day huyệt thái dương, "A, ta là chủ tử rất thông hiểu đạo lý, ngươi họ gì ta đều không có ý kiến. Nhưng là, gần đây xin không cần ở trước mặt ta cường điệu họ của ngươi, ta sợ ta vọng động sẽ đem ngươi đánh tới kêu cha gọi mẹ."

Ha, nhà bọn họ không chỗ nào không sợ đại thiếu gia, thế nhưng lại sợ họ của hắn? Một cỗ cảm giác kiêu ngạo nổi lên, gã nô bộc mơ hồ đoán nguyên nhân gây ra, "Đại thiếu gia, chẳng lẽ hôm qua cái Tứ cô nương nhà Vương bá bá người, đem người phát sợ chứ?"

"Ngươi đủ rồi!" Chủ tử như hắn có phải quá thiện lương hay không?

Ngay cả bọn hạ nhân không chỉ có thích cầm một đống phiền não tới tìm hắn, còn thích quấn hắn lãnh giáo biện pháp theo đuổi nữ nhân. . . . . . Những thứ này hắn cũng nhịn, tại sao cái tri tâm kia, kết quả bọn họ còn muốn đến loại không cần mở bình thì ai cũng biết trong bình có gì!

". . . . . ." Gã nô bộc họ Vương thức thời che miệng mình, liên tiếp lắc đầu, bày tỏ mình tuyệt đối sẽ không nhiều lời nữa.

"Hình Hoan đâu?"

". . . . . ."

Trừng mắt tấm miệng vẫn đang bị phong ấn, Tĩnh An không chịu được sắc mặt tối sầm, "Nói chuyện."

"Ta nói đại thiếu gia, người cũng không nhìn một chút hiện tại là giờ nào, ngươi ở đây ôn nhu hương mất hồn suốt đêm, thiếu nãi nãi cũng vậy, lúc này đương nhiên là còn đang ngủ, chẳng lẽ muốn nàng ra ngoài xếp thành hàng hoan nghênh ngươi? Vậy cũng được, ta kêu nha hoàn đi gọi nàng tỉnh dậy, người ở đây chờ ha. . . . . ."

"Câm miệng." Quả nhiên không nên có sắc mặt tốt, người làm nhà bọn họ lá gan cũng rất mập, há miệng tựa như nói tục, "Tự ta đi tìm nàng."

". . . . . ." Ách, đại thiếu gia, xông vào khuê phòng đệ muội mình cũng không tốt lắm đâu? Không nói chính xác là sẽ nhìn thấy thứ không nên nhìn thấy .

Chương 83

Những tên hạ nhân này không nói chuyện chính xác, lại mập mờ. Nhưng bất hạnh, hôm nay Triệu Tĩnh An cảm xúc phi thường tốt, dù không hiểu nhưng hắn cũng sẽ xông vào.

Mang theo khuôn mặt cả đêm chưa ngủ, đôi mắt thanh trầm lóe lên tơ máu, hắn ngây người trước cửa phòng. Do dự một hồi, chỉnh sửa xiêm áo lại vuốt vuốt sợi tóc, khi giơ tay nhấc chân tràn đầy hương vị tình yêu. Rốt cuộc, Tĩnh An tự cho là đủ đẹp đẽ để gặp người, mới giơ tay lên khẽ gõ cửa phòng.

Không có bất cứ động tĩnh gì, hắn nhíu nhíu mày, tăng thêm sức lực.

Bên trong như cũ là một mảnh tĩnh mật, bĩu môi, hắn không nhịn được cười nhạo chính mình. Từ lúc nào đã theo đúng khuôn phép rồi hả ? Gõ cửa, loại hành vi lễ phép lại quân tử này hoàn toàn không giống hắn.

—— phanh.

Kết quả là, cửa phòng khóa trái bị đá văng thô bạo, vẫn chưa hết hi vọng dù tâm đã bị lung lay vài cái.

Cất bước vào bên trong phòng, giường nhỏ bên ngoài phòng có chút xốc xếch khiến Tĩnh An sửng sốt chốc lát, không có nghĩ sâu, hắn lấy lại tinh thần, vén lên màn che, xông vào trong phòng.

"Đại ca, sáng sớm cửa đều không gõ liền xông vào phòng của đệ muội, ngươi không phải cảm thấy rất không ổn sao?"

Khi vén lên màn che thì xuất hiện một giọng nói hàm chứa một tia nụ cười san lạnh từ trên giường truyền đến.

". . . . . ." Loại cảnh tượng này hiển nhiên không có nằm trong dự liệu của Tĩnh An.

Đệm chăn hỉ hồng nằm trên giường rất là chói mắt, hai đạo bóng dáng ôm nhau càng thêm chói mắt. Nàng ngủ rất say, ở trước mặt hắn, dựa vào trong ngực đệ đệ hắn , khóe miệng khóe ra nụ cười thoả mãn.

"Nếu như ngươi là muốn nhìn đông cung đùa giỡn, thì đã chậm; nếu như quả là có lời nói lặng lẽ muốn cùng đệ muội ngươi tán gẫu, thì đến quá sớm." Hắn ngửa nửa người, chống đầu, con ngươi tỉnh táo híp lại, tóe ra sắc thái khiêu khích, nhìn chặt trên người Tĩnh An .

". . . . . ." Nắm quyền, xoay người, rời đi, hắn đưa cho ra phản ứng tỉnh táo lại quyết tuyệt, là thuộc về tác phong trước sau như một của Triệu Tĩnh An .

Tâm đau nhói lại giấu cũng không che giấu được tỏa ra ngoài, cổ họng khô khốc, cố chấp ương ngạnh khiến lồng ngực hắn buồn bực phát đổ.

Nàng từng nói qua: có rãnh rỗi thật phải giúp ta thắp vài cây nhang, phù hộ ta hạnh phúc, phù hộ tướng công ta về sau sẽ hiểu được và quý trọng ta, phù hộ ta cùng tướng công mau sớm động phòng, phù hộ ta thời điểm động phòng sẽ không quá đau. . . . . .

Này, tình cảnh này, hắn là không phải nên duy trì phong độ cuối cùng, cười rồi đưa cho nàng một câu: chúc mừng ngươi được như nguyện!

"A. . . . . ." Chứng kiến đạo bóng dáng kia bỗng nhiên xuất hiện lại thốt nhiên biến mất, Vĩnh Yên mím môi bay ra một cái nụ cười đắc ý.Xác thực có đủ châm chọc. Triệu Vĩnh Yên a Triệu Vĩnh Yên , chẳng bao lâu sau, ngươi thế nhưng lại mê mẩn tâm trí, vì nữ nhân này dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ ti tiện nào.

Hắn còn là có chút hiểu rõ nàng đi, ít nhất biết nàng ngủ thời điểm lôi cũng bổ bất tỉnh, coi như là hắn bò lên giường, nàng cũng sẽ không phát hiện. Hắn cũng đủ đủ hiểu rõ Triệu Tĩnh An , biết cá tính của hắn không câu chấp lại tán mạn, ở trước mắt thấy đến này dạng một màn hậu, sẽ lý trí buông tay, sẽ phút chốc điều chỉnh tâm tình tìm kiếm mục tiêu kế tiếp.

Đây là Vĩnh Yên chỗ hâm mộ, nhưng nếu hắn cũng có thể như vậy lấy lên được lại thả xuống được, nào đến nỗi hậu tri hậu giác địa vi nàng hạ thấp tư thái.

Đáng giá không?

Hắn nhìn về phía nữ nhân cuộn tại trong ngực. Khi nàng ngủ rất không an phận, thích giành chăn của hắn, thích dùng nắm đấm đánh hắn. Nhưng là, nàng ngủ cũng rất ngoan, mặc cho hắn hôn trộm, phóng túng của hắn dây dưa ôm. Hắn từ làm chủ trương đem toàn bộ là không phản kháng coi là tiềm thức, ở trong tiềm thức của nàng hắn vẫn là cái tướng công có thể làm gì thì làm đó thôi.

Nghĩ tới, Vĩnh Yên không tự chủ cong lên khóe miệng, hắn nghĩ, mở mắt ra là có thể nhìn thấy nàng, nhìn nàng tựa vào trong khuỷu tay mình an tâm ngủ say, cảm giác mờ mịt mà thành thực tế, đáng giá cho hắn không chừa thủ đoạn nào.

". . . . . ." Thật vất vả kéo hồn lại, bóng người bao phủ ở trước giuòng khiến Vĩnh Yên kinh ngạc ngẩng đầu lên, nhìn thấy người đó đang tiến tới chỗ hắn, hắn khó nén kinh ngạc trợn to con ngươi, "Ngươi muốn làm cái gì. . . . . ."

Rất rõ ràng, Triệu Tĩnh An rất cao cơ.

Hắn biết chỉ có bàng quang đối mặt với sự vật thì mới có thể duy trì suy nghĩ.Không đợi Vĩnh Yên đem lời hỏi xong, hắn nhếch nhếch khóe miệng, làm như đang cười, nhưng nụ cười này vô luận xem như thế nào cũng lộ ra hàn khí quỷ dị. Ngay sau đó, bưng chậu đồng thong thả ung dung đến bên giường.

Trong chậu có cái gì, Vĩnh Yên cũng không biết, chỉ nhìn thấy khí nóng lượn lờ dâng lên

"Đại thiếu gia đại thiếu gia, ngươi giành chậu của nô tỳ làm cái gì a, này nước mới vừa đốt lên a, vẫn còn nóng đấy. . . . . ." Tiếng bước chân vội vàng của nha hoàn truyền đến, gào thét hô to.

Không đợi nàng nói hết lời, mới vừa nhảy vào trong gian phòng thiếu nãi nãi, liền nhìn thấy này bồn nóng bỏng ở trong tay đại thiếu gia nghiêng xuống. . . . . . Đổ rồi, đổ rồi, đổ rồi. . . . . .

"Triệu Tĩnh An ! Ngươi muốn giết đệ đoạt vợ! Phải không? !"

Thật may là, khi nước tưới trên giường, trong nháy mắt Nhị thiếu gia cực kỳ nhanh nhẹn nhảy bắn lên. Từ trong tiếng hô chấn nộ của hắn có thể đoán được, hắn không có gì đáng ngại, còn vô ích đi phân tích cử chỉ ý đồ khoa trương này của đại thiếu gia.

Nhưng vấn đề là. . . . . . Tình thế phát triển quá mức khiến nha hoàn chỉ còn há mồm to ra, máy móc nghiêng người, ánh mắt vẫn như cũ rơi vào thiếu nãi nãi đang nằm ngang ở trên giường. Xong rồi, chết người mất rồi!

"Hả? Ngươi chính là đối xử nàng như vậy? Chỉ lo bảo vệ tánh mạng mình, bất kể sống chết của nàng?" Người khởi xướng mặt không thay đổi phát ra tiếng, giống như chuyện này hoàn toàn cùng hắn không liên quan, còn cực kỳ trấn định cầm chứng cứ phạm tội sống đưa cho nha hoàn đứng bên cạnh.

Sững sờ liếc nhìn chậu đồng trong tay trống rỗng, dư âm nóng bỏng còn truyền tới lòng bàn tay, nha hoàn nuốt nước miếng một cái, nhanh chóng làm ra quyết định —— chạy thôi! Tránh cho chuyện động tĩnh quá lớn, lão phu nhân sẽ không phân tốt xấu mà đi giận chó đánh mèo!

Một bên khác, bị một câu Vĩnh Yên mới đánh thức hoàn toàn tỉnh ngộ, lúc này mới khẩn trương đem tầm mắt chuyển sang Hình Hoan .

Không đợi hắn xem kỹ rõ ràng nàng có gì đáng ngại hay không, cái nữ nhân bị dội nước nóng kia chợt bắn ra ngồi dậy, bật thốt lên, "Hòa thượng chết tiệt! Ngươi lại dùng khai thủy dội ta? !"

"Nha. . . . . ." Không ngờ tới nàng sẽ có loại phản ứng bình yên vô sự lại vô cùng kịch liệt thuần thục này, bị đầu của nàng hung hăng đụng vào cằm, Vĩnh Yên theo bản năng tràn ra tiếng kêu đau, lui về phía sau né tránh.

So sánh với Vĩnh Yên nhất thời luống cuống, thân làm ca ca nên gắng giữ tỉnh táo, khống chế đại cục. Vì vậy, Tĩnh An chỉ là rũ xuống con mắt, giơ tay lên, vỗ nhẹ lên đầu Hình Hoan, không thấy bộ dáng tức giận trên mặt nàng, trầm giọng nói: "Thay y phục đẹp, đến phòng ăn dùng đồ ăn sáng."

". . . . . ." Khí lạnh tràn vào. Hình Hoan mờ mịt, giật mình nhìn hắn xoay người đi.

Trước khi nhảy ra trước cửa phòng, hắn lại đột nhiên dừng lại, như có điều suy nghĩ cứng chốc lát, bổ sung câu: "Đúng rồi, nếu là có lưu lại cái dấu vết hoan ái gì, ngươi tốt nhất dọn dẹp sạch sẽ lại đừng hiện ra trước mặt của ta. Nếu không, ta rất khó bảo toàn chính mình sẽ làm ra cái gì. Ta không phải loại người bạo lực, đó chỉ là bạo lực đứng lên chứ không phải là người."

Chương 84

Sau khi Hình Hoan hồi hồn có rất nhiều chuyện nghĩ mãi không ra. . . . . .

Nàng rốt cuộc trêu ai ghẹo ai? Tại sao trong thời gian ngắn hưởng thụ loại đãi ngộ hai tầng lửa và băng này? !

Tại sao Triệu Vĩnh Yên lại ở trên giường nàng? Rõ ràng nhớ trước khi ngủ hắn nằm co rúc trên giường ngoài còn say hơn nàng.

Tại sao người cả đêm không về trên người đông lạnh lại xuất hiện tại trong phòng nàng, cho ra loại thăm hỏi này?

—— ta không biết, có lẽ ta có thói quen mộng du? Không giải thích được liền leo lên giường của ngươi. Thôi, không có sao, dù sao diễn trò nha, đương nhiên là càng thật càng tốt. Ngươi xem, ngay cả đại ca đều tin tưởng rằng hai chúng ta đã viên phòng rồi, mẫu thân ngươi cùng mẫu thân ta cũng sẽ không có hoài nghi.

Đây là lời giải thích của Triệu Vĩnh Yên.

Bất luận thiệt hay giả, Hình Hoan đều rất muốn đập đầu vào tường. Hoặc là bất kể dù có khoa trương giả tạo hiểu lầm hay không, nàng cùng Tĩnh An cũng sẽ không có cái gì bất đồng. Nhưng là, hiểu lầm kia rốt cuộc vẫn tạo ra nha, ít nhất nàng cứ như vậy gánh vác không nổi có chút chột dạ, không có biện pháp như lúc trước thuộc dạng không thẹn với lương tâm đi đến đối mặt hắn. . . . . .

Nói chuyện gì cũng không xảy ra qua, ai tin? Ngaychính nàng cũng cảm thấy không có biện pháp tin tưởng.

"Mặt ngươi biểu tình vừa ghét bỏ, vừa hối tiếc vừa nổi cáu, là có ý gì? Ta khiến ngươi uất ức sao? Tối hôm qua có để cho ngươi cực kỳ khó chịu sao?" Nhìn vẻ mặt nàng phong phú lông mi rối rắm, Vĩnh Yên không nhịn được dừng bước quát hỏi. Nàng tại sao giống như bị uất ức lắm vậy? Coi như là thật viên phòng thì thế nào, cùng tướng công làm chuyện phu thê chi thực có gì là không đúng?

". . . . . . Xác thực cũng không có thoải mái chút." Hình Hoan khóc không ra nước mắt, muốn cười lại không kéo lên được khóe miệng. Chuyện gì cũng không làm, còn phải bị trừng bởi tên đổ nước, loại tư vị này, hắn thử tới nếm xem một chút a. Rất khó chịu a.

"Hình Hoan !" Cái giọng khinh thường đó khiến Vĩnh Yên nổi giận. Hiển nhiên, chê hắn rất tệ, giống như tối hôm qua thật có màn cảnh xuân lộng lẫy, mà kỹ xảo của hắn bị miệt thị rồi.

Vậy mà, lời nói tức giận chưa mắng ra miệng, không biết gã nô bộc từ đâu bay tới chợt chen vào nói, "Ai yêu, Nhị gia của ta a, giằng co một đêm, ngài sáng sớm làm thế nào còn có sức sống như vậy."

". . . . . ." Nhìn một chút! Đây là thái độ của hạ nhân cùng chủ tử nói chuyện? Nhi thiếu gia như hắn quả nhiên càng ngày càng không có địa vị!

"Bẩm Nhị thiếu gia, ta là có việc gấp muốn nói với ngài." Thấy chủ tử nhìn mình chằm chằm, vị gã nô bộc kia vội vàng nghiêm nghị, muốn nói lại thôi quét mắt sang thiếu nãi nãi đang đứng một bên.

"Có lời mau nói, có rắm mau phóng!" Ấp a ấp úng coi là có ý tứ gì? Không có nhìn thấy hôm nay hắn tâm tình rất tệ hay sao?

"Ách, là như vậy. . . . . ." Lời nói mới dạo đầu, gã sai vặt chợt hạ thấp giọng, không để ý tôn ti, ghé vào bên tai Vĩnh Yên , lẩm bẩm càng không ngừng nhắc đi nhắc lại đoạn sau.

Thanh âm của hắn rất nhẹ, Hình Hoan căn bản nghe không rõ, chỉ nhìn thấy tấm môi không ngừng ngọa nguậy, một lát sau, sắc mặt Vĩnh Yên trắng nhợt. Xem ra, không phải là chuyện nhỏ."Ta có việc gấp muốn đi ra ngoài , hôm nay bữa tối không trở lại dùng, ngươi cứ ngủ trước, không cần chờ ta." Rất nhanh, hắn hướng nhìn Hình Hoan , quả quyết làm ra quyết định.

"Ừ." Hình Hoan đáp nhẹ một tiếng, cũng không nghĩ quá nhiều. Hắn là Nhất gia chi chủ của Triệu gia trang, còn có rất nhiều chuyện trên giang hồ chờ hắn đi làm, dĩ nhiên là không thể nào ngày ngày không có việc gì ngồi trong biệt viện diễn trò. Căn cứ vào thói quen cùng tình cảm ngày xưa, khi hắn xoay người hết sức, nàng theo bản năng lên tiếng dặn dò câu, "Đi cẩn thận một chút a."

Nghe tiếng, Vĩnh Yên đột nhiên dừng lại. Trước kia, hắn mỗi khi ra cửa, nàng cũng sẽ dặn dò một câu như vậy.

Khi đó, hắn cảm giác giống như càu nhàu, liên miên, có đủ phiền . Mà nay, ở hồi lâu không có nghe thấy loại này nhắc đi nhắc lại này, hắn mới phát hiện, được người quan tâm, tư vị rất ấm rất hạnh phúc. Nghĩ tới, hắn nghiêng mặt, rất là không được tự nhiên quan sát nàng một lát sau, nói quanh co nói nói: "Ngươi. . . . . . Khụ! Ngươi không có việc gì cùng đi theo ta chứ."

"Ta?" Hình Hoan trợn tròn đôi mắt, "Ta cái gì cũng không biết, không giúp được ngươi đâu á."

"Không cần ngươi giúp, chỉ là muốn mang ngươi đi cùng." Hoặc là nên nói, hắn vô cùng không yên lòng để nàng một mình ở nhà!

Hắn vốn định đem chuyện bịt tay trộm chuông kiên trì giữ lâu một chút. Không ngừng bóp chết phán đoán, tự nói với mình, cái câu tỏ tình mà nàng tối hôm qua nói kia, những cái luống cuống sáng nay kia, toàn bộ chỉ là đang giận hắn. Nhưng dần dần, Vĩnh Yên càng ngày càng cảm thấy lo lắng, nàng căn bản không phải nữ nhân có không thích thì cự tuyệt, thích thì chào mời được.

"Phụt! Không cần á..., ta tay chân vụng về lại không hiểu quy củ giang hồ, chỉ làm cho ngươi mất thể diện. Ngươi đi đi, ta ở nhà bồi bà bà cùng mẫu thân ." Một lần bị rắn cắn, đây cũng là khắc hoạ chân thật Hình Hoan hiện tại. Trải qua mấy cái kinh nghiệm kia, đã khiến Hình Hoan đối với người nam nhân này không ôm bất kỳ ảo tưởng nào. Cho dù là đối mặt việc hắn lấy lòng, nàng cũng theo bản năng cho là hắn chẳng qua là muốn đem trình diễn phải giống như thật.

"Loại lời nói đáng chết này là ai nói?" Nàng có tay chân vụng về, không hiểu quy củ giang hồ không? Không có! Trên thực tế, nàng nếu ở trên giang hồ so với hắn còn sống được! Những người gay gắt kia, những giang hồ nhi nữ quyết liệt kia, thấy nàng đối với tất cả đều rất là khách khí, thì ngược lại đối với hắn rất có phê bình kín đáo.". . . . . . Là ngươi nói." Hắn mất trí nhớ sao? Những thứ đánh giá này tất cả đều là của hắn, từng chữ từng câu, không kém chút nào, chỉ có hơn chớ không kém.

"Tùy ngươi!" Hắn quả nhiên không nên đối với nàng có quá nhiều kỳ vọng, muốn nàng có một ngày có thể trở thành người đứng ở bên cạnh hắn, nữ nhân giúp hắn chia sẻ phiền muộn, quả thật chính là người si nói mộng.

Nàng có lẽ có thể đem việc nhà lo liệu phải thỏa đáng, nhưng nàng vĩnh viễn không hiểu được gánh nặng của hắn, càng đừng trông cậy vào nàng có thể giải bớt ưu lo.

". . . . . ." Cái gì, tùy cái gì à? Hắn cứ như vậy ác liệt bỏ xuống hai chữ, phất tay áo, chán ghét trợn mắt nhìn nàng mà đi?

"Thiếu nãi nãi, nô tài cũng có việc. Ngài nhanh chóng đến phòng ăn dùng đồ ăn sáng đi, lão phu nhân cùng Hình phu nhân đều đang chờ ngài đấy." Cảm thấy trong cơ thể thiếu nãi nãi có một cỗ hỏa khí vô danh nẩy ra, gã nô bốc rất thức thời kiếm cớ rút lui.

"Nha." Mặc dù cảm thấy cái cảm giác không giải thích được vào sáng sớm, nhưng Hình Hoan cũng không thích việc giận chó đánh mèo, nàng hừ nhẹ một tiếng, mới vừa tính toán cất bước, thì nhìn thấy trong ngực gã nô bộc đang cầm rất nhiều ớt tiêu, không khỏi tò mò nhướng lông mày, "Đợi chút, ngươi ôm nhiều vò ớt tương như vậy làm cái gì?"

"Của đại thiếu gia chứ sao. Cũng không biết bị cái gì kích thích, dẫn theo cả một xe Lạt Tiêu tương đến, mọi người đều vội vàng mang đấy."

Xem mắt đến trắng đêm không về kết quả mang về không phải nữ nhân, mà là Lạt Tiêu tương? Hình Hoan càng phát giác không được bình thường, "Là Lạt Tiêu Tương* của Nhâm gia sao?"

*ớt tương

"Đúng vậy. Đại thiếu gia làm việc thật là càng ngày càng không có biện pháp, đại khái là cái Tứ tiểu thư Vương gia đó thích ăn ớt tương thôi."

"Di, ngươi chưa nghe nói qua thú chơi của người khuê phòng chính là chơi hoa sao? Cái ớt tương gì a, cây nến a, roi a. . . . . . Có thể đại bá chính là người có khẩu vị nặng rồi, rất bình thường chứ sao. Ừ, cực khổ, ai cho ngươi chịu loại chủ tử đó." Cái rắm, hắn vì cái yêu thích của Tứ tiểu thư kia, chạy đi tìm nhiều Lạt Tiêu tương như vậy? Không thể nào! Nàng không chấp nhận cách nói này.

". . . . . ." Gã nô bộc trầm mặc. Trong lòng thiếu nãi nãi tràn đầy mùi dấm chua, hắn cảm giác không ra được. Ngược lại nghe nàng giải thích, còn rất phù hợp cá tính đại thiếu gia.

Cứ như vậy, lại một là lời đồn đãi về Triệu gia trang bắt đầu lưu truyền rộng rãi.

—— Đại thiếu gia Triệu gia trang khẩu vị rất nặng, cái Tứ tiểu thư Vương gia đó khẩu vị nặng hơn, cần cả một xe Lạt Tiêu tương mới có thể thỏa mãn hai người kia.

Lạt Tiêu tương của Nhâm Vạn Ngân cũng vì vậy, mà có thêm một chức năng.

Chương 85

Làm hai năm oán lữ, Triệu Vĩnh Yên cùng Hình Hoan rốt cuộc cũng viên phòng rồi, vốn nên là chuyện vui.

Vậy mà, sự tình phát triển khiến tất cả xem ra càng giống như một cuộc nháo kịch.

Bình thường sau khi ân ái, sẽ là càng thêm thân mật, dính chặt nhau như chim cá tình thâm. Nhưng Triệu Vĩnh Yên ngay cả đồ ăn sáng cũng không kịp dùng, cứ như vậy để Hình Hoan một mình xuất hiện tại trong phòng ăn. Đối với những việc tối hôm qua, hắn không có nửa câu giao phó. Giống như, đó là một phút sai lầm, sau khi tỉnh lại, tất cả trở về quỹ đạo bình thường.

Lại nói, người bình thường đều thức thời sẽ không đi quấy phá đôi phu thê sau gần hai năm mới động phòng, cứ để bọn họ phóng túng ngủ đến khi nào muốn tỉnh lại. Nhưng cố tình, người nào đó thân là đại bá lại không hiểu săn sóc, tưới một chậu nước nóng bỏng oanh oanh liệt lên người phu thê đang mặn nồng kia.

"Triệu Tĩnh An, ngươi có thể giải thích một chút hay không, hành vi của ngươi vào buổi sáng là có ý tứ gì?" Ngay cả bóng dáng của Vĩnh Yên cũng không thấy đâu, lão phu nhân không thể làm gì khác hơn là đem mũi nhọn nhắm ngay Tĩnh An .

"Tay trơn." Đối với lần này, Triệu Tĩnh An cho ra giải thích đơn giản nhất cũng không có ý thức chịu trách nhiệm.

". . . . . . Tay của ngươi rốt cuộc xài thứ dầu gì mà có thể trợt thành ra như vậy? !" Lão phu nhân dồn nén lửa giận đang tích tụ trong lòng muốn lên cơn phát tiết ra. Chỉ là đột nhiên xuất hiện một suy nghĩ khác, nàng lại bình tĩnh, "Tứ tiểu thư nhà Vương bá bá ngươi như thế nào?" Mục đích của nàng rất rõ ràng, chỉ cần đứa nhi tử này chịu an phận lấy thê sinh tử, đừng nữa cà lơ phất phơ dạo chơi nhân gian nữa, tất cả chuyện cũ đều có thể sẽ bỏ qua.

"Ai là Vương bá bá? Ai là Tứ tiểu thư?" Câu hỏi rất tầm thường, lại làm cho Tĩnh An cảm thấy có chút khó chịu.

"Chính là cái cô nương mà ngươi hôm qua thay mặt mẫu thân đi gặp a!"

"Nha. . . . . ." Được nhắc nhở, hắn cuối cùng nhớ lại, "Cũng không tệ lắm."

Loại đáp án có thể giống như loại trả lời ứng phó tùy tiện hay không? Cái gì gọi là cũng không tệ lắm? Lúc hắn hình dung cô nương bán thức ăn trong chợ bán cá , cũng nói cũng không tệ lắm. Hiển nhiên, lão phu nhân tuyệt không chỉ muốn một câu nói nhẹ nhàng như vậy, "Tối hôm qua các ngươi đi đâu? Ai, tuy nói một khuê nữ lần đầu cùng nam nhân gặp mặt, liền huyên náo cả đêm không về, không hợp lí. Chỉ là, nếu ngươi thật thích, vừa gặp liền yên rồi, mẫu thân sẽ không so đo."

"Tối hôm qua?" Hắn giống như là cái người mất trí nhớ, mặt mày mờ mịt. Đang nhìn thấy mẫu thân hắn trợn tròn con ngươi, cảm nhận được cơn tức giận đang sôi trào tùy thời bộc phát, hắn khẽ cười cho ra đáp án, "Cô nam quả nữ còn có thể đi đâu?"

"Như thế rất tốt, rất tốt a." Mặc dù tiến triển có hơi nhanh một chút, lão phu nhân cũng thể hiện sự tha thứ sáng suốt, cười ha hả không ngậm miệng được.

Nhưng cũng không chứng tỏ mọi người trong phòng ăn cũng có thể cảm nhận được loại không khí hỉ nhạc này.

Tối thiểu là Hình Hoan sau khi nghe những lời nói như vậy, cái chén trong tay liền rớt xuống đất.

Thanh âm thanh thúy của tiếng đồ sứ bể bộc ra, khiến cho mọi người rất sững sờ. Cũng may, hai vị lão nhân gia cũng không suy nghĩ nhiều, Hình phu nhân chỉ quan tâm hỏi một câu: "Sao vậy?"

"Tay trơn. . . . . ."

"Vậy sao? Ngươi cùng đại thiếu gia thật đúng là có ăn ý."

Lời nói của Hình phu nhân nghe ra cũng không có tí cảm xúc, nhưng lại làm cho Hình hoan cả kinh, ngay cả dũng khí ngước mắt cũng không có. Mẫu thân sẽ không phải là đã nhận thấy được cái gì chứ? Lời này là cảnh cáo sao? Cảnh cáo nàng chớ si tâm vọng tưởng, cũng đừng làm ra bất kỳ chuyện phá cách nào.

"Hoan Hoan tay trơn là có thể hiểu, ăn nhiều một chút, tối hôm qua vất vả người rồi, bồi bổ thân thể, tối nay tiếp tục." Lão phu nhân vẻ mặt tự nhiên nói một tiếng, nụ cười ân cần, kêu nha hoàn lấy chén khác cho thiếu nãi nãi rồi tự tay gắp nhiều thức ăn vào chén nàng.

Hình Hoan co quắp khóe miệng, rất muốn nói, coi như chuyện tối hôm qua là thật, những thứ rau ngâm này bánh tiêu này cũng không có bổ thân thể đâu a.

"Lần đầu tiên là có thể hơi đau, nhưng sau này sẽ thoải mái."
". . . . . ." Ngay người ngày thường ít nói là mẫu thân cũng mở miệng, thế thì quá quyết liệt, Hình Hoan không thể phản bác được.

—— xoảng

Kết quả là, lại có người rớt chén xuống đất.

Tất cả lâm vào yên lặng, Hình phu nhân chậm rãi quay đầu liếc nhìn người khởi xướng tạo ra cái âm thanh này vang lên, nhẹ hỏi: "Đại thiếu gia tay lại vừa trơn rồi sao?"

"A, không phải, là ta cố ý." Hắn cười yếu ớt, không kiêng kỵ đi thú nhận.

Những cái không khí chói tay vui mừng này, hắn không muốn cảm thụ.

"Hả? Lão phu nhân, xem ra đại thiếu gia rất không vừa lòng khi ngài thiên vị, tối hôm qua chỉ sợ hắn cũng mệt nhọc." Hình phu nhân mỉm cười gật đầu một cái, thay hắn tìm cớ tô son trát phấn hành vi thất thố.

Cũng may, lão phu nhân đang đắm chìm trong không khí vui mừng không có suy nghĩ nhiều, "Phải phải phải, Tĩnh An, ngươi cũng nên bồi bổ nhiều chút, không ngừng cố gắng. Nếu không, mẫu thân lát nữa đi gặp Vương bá bá ngươi, giúp các ngươi chọn một ngày thật tốt, rước Tứ tiểu thư vô phủ?"

"Không được!"

Ai cũng không ngờ tới, người lên tiếng kháng nghị chính là Hình Hoan .

Nàng cơ hồ không có suy nghĩ nhiều, theo bản năng bật thốt lên. Khi ý thức được mình thất thố, thì đã trễ, chỉ nhìn thấy nhiều ánh mắt đồng loạt hướng nàng bắn tới. Lúng túng liếm liếm môi, Hình Hoan cười khan ngẩng đầu, trùng hợp nhìn thấy nụ cười đùa giỡn của Triệu Tĩnh An, nàng hận không thể cắn chết đầu lưỡi của mình.

Lời nói như nước đổ đi, không thu trở lại, nàng chỉ đành luyến lưỡi thay mình giảng hòa, "Ách, ý của thứ tức là, hôn nhân là chuyện hệ trọng tại sao có thể quyết định vội vàng như vậy. Nên tính toán kĩ lưỡng , thay đại bá làm một hôn lễ oanh oanh liệt liệt, cũng vừa có thể mượn cơ hội này khiến giang hồ biết đại bá đã trở lại."

"Có đạo lý. Triệu gia trang chúng ta rất lâu không có chuyện vui rồi, là nên hảo hảo xử lý một lần." Giải thích có phần gượng ép nhưng lão phu nhân vẫn không mảy may nghi ngờ."Vậy thì giao cho Hình Hoan đi lo liệu đi, gả vào Triệu gia trang lâu như vậy, ngươi cũng xác thực nên vì lão phu nhân san sẻ một chút chuyện rồi."

". . . . . ." Mẫu thân ! Mọi người đều nói hiểu nữ nhi không ai bằng mẫu thân ! Ngài lại không nhìn ra nữ nhi ngài ngay cả tâm đều muốn hay sao mà còn phải thay hắn lo liệu hôn sự? Giết nàng, nàng làm không được!

"Bà thông gia lời này rất được lòng ta a, ta cũng vậy muốn cho Hoan Hoan ra thay mặt ta lo liệu." Lão phu nhân suy tính rất chu toàn. Hình Hoan quá khiêm nhường, nếu không phải nhân cơ hội này để cho nàng lập uy, chỉ sợ sau khi Tĩnh An cưới thê, đối phương sẽ ỷ vào thân phận Đại thiếu nãi nãi mà khi dễ nàng. Nhưng rốt cuộc dù sao thân là trưởng bối, nàng cũng không thể bên trọng bên khinh nha, "Tĩnh An , ngươi cảm thấy thế nào?"

"Ta không có ý kiến, nếu như đệ muội không chê phiền toái, vậy làm phiền nàng." Từng chữ từng câu, hắn cắn răng nghiến lợi nói ra. Nàng nếu dám gật đầu, hắn nhất định sẽ cầm cái chén này, hung hăng hướng đầu của nàng mà đập!

"Hảo. . . . . ."

Nhưng Hình Hoan lại là loại không sợ chết, bất kể tim chua xót như thế nào, nàng vẫn nhắm mắt đáp ứng. Ngây thơ cho là, có lẽ như vậy, có thể chặn những thứ niệm tưởng không được có kia.

Chính là một tiếng đáp ứng nhỏ, khiến không khí phòng ăn lâm vào giằng co, mắt thấy Triệu Tĩnh An thật không nhịn được tiện tay vung lên cái chén bên cạnh, đột nhiên có một nha hoàn lanh chanh láu táu chạy vào, "Bẩm đại thiếu gia, có vị cô nương họ Vương tìm ngươi."

"Có nói tìm hắn làm cái gì hay không?" Không đợi Tĩnh An đáp lời, lão phu nhân liền không nhịn được trách móc rồi.

"Nói là nhớ đại thiếu gia rồi. . . . . ." Lời này thật buồn nôn!

"Ai nha, nhi tử, ngươi thật có lỗi a, chỉ qua một đêm lại khiến nữ nhi người ta nhớ thành ra như vậy."

Không có khả năng ngăn cản miệng của mẫu thân, nên hắn cũng không đếm xỉa tới. Từ đầu đến cuối, tầm mắt của hắn thủy chung vẫn khóa chặt ở trên người Hình Hoan . Vốn định theo bản năng đuổi nha hoàn kia, nhưng khi bị bắt được ánh mắt trốn tránh của nàng, hắn thừa nhận mình thật bồng bột, "Đi nói cho nàng biết, ta cũng vậy rất nhớ nàng rồi, kêu nàng chờ một lát ta sẽ tới."

Nghe lệnh, nha hoàn lui ra, hắn vẫn không chút che giấu tầm mắt như cũ yên lặng rơi vào trên người Hình Hoan.

Loại yên lặng tại đây, Tĩnh An không biết mình đang mong đợi cái gì, hoặc cho dù chỉ là giữ lại một ánh mắt, hắn cũng sẽ buông tha loại hành vi nhàm chán lại tức giận này.

Nhưng là, không có gì cả, nàng vẫn cúi đầu, giống như bất nữ nhân đứng kể bên cạnh hắn là người nào, đều cùng nàng không liên quan.

Đúng vậy a, cùng với nàng có quan hệ gì đây? Người mà từ trước đến giờ nàng quan tâm chỉ có tướng công nàng. Vì để hắn vui, không tiếc che giấu bản tính, cẩn trọng phẫn diễn thân phận hiền thê, quản gia lo liệu mọi việc trong nhà, thậm chí ngay cả hôn sự của đại bá là hắn đều muốn nhúng tay. Hôm nay, vẫn duy trì quan hệ phu thê, ngay cả việc phu thê chi thực cũng làm, hắn tại sao còn hy vọng xa vời nàng có thể phân ra thần trí đi quan tâm hắn?

Quả quyết đứng dậy, trong trường hợp này, là chuyện duy nhất Triệu Tĩnh An có thể làm.

"Chậc chậc, tình yêu cuồng nhiệt trong người không thể chờ đợi. Đến đây, chúng ta tiếp tục ăn, đừng để ý đến hắn." Lão phu nhân vẫn đắm chìm trong mộng tưởng chính mình.

Mọi người trong phòng lại không có sức đi tán gẫu.

Chỉ có Hình Hoan, vẫn nhìn ngẩn người, không yên lòng, chỉ đùa bỡn cây cải trắng mà lúc nãy chương mẫu gắp chp. Một cỗ cảm giác chua xót khống chế không được tuôn ra, nàng muốn khóc, nhưng không dám trong nơi này phóng túng tâm trạng ra, nhưng nếu tiếp túc kìm nén như vậy cũng rất khó chịu

Rốt cuộc, nàng kiềm chế không được, "A. . . . . . Bà bà, mẫu thân , nữ nhi ăn no, xin phép về phòng trước rồi, hai người cứ từ từ ăn."

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau