GIANG HỒ KỲ CỤC

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Giang hồ kỳ cục - Chương 61 - Chương 65

Chương 61

Cái gì gọi là không có tiền đồ? Chính là giống như Hình Hoan như vậy, bất kể trước trong lòng có bao nhiêu tức bao nhiêu uất ức, chỉ cần Vĩnh Yên thoáng đối xử tử tế, nàng mà có thể tự tiêu tan hiềm khích lúc trước, cười nở hoa.

"Tướng công tướng công, ngươi thật sẽ cùng ta đi đem Nhâm công tử ra ngoài sao?" Thân tròn tròn một đường từ đại trạch nội lăn đến cửa, đung đưa chen vào xe ngựa, chiếc áo hồng đào nhỏ không kịp chờ đợi xác nhận nói.

Mặc dù là cùng nàng hồi báo, nhưng theo kinh nghiệm dĩ vãng khiến Hình Hoan hiểu, tướng công nhà nàng âm tình khó dò, nói không chừng hắn căn bản là dưới cơn nóng giận, muốn đem nàng lừa gạt đi cái nơi hoang tàn vắng vẻ, sau đó thống hạ sát thủ rồi vứt xác, để một lần vất vả suốt đời nhàn nhã?

"Ngươi cho rằng ta rất độ lượng sao?” Hắn liếc xéo con mắt, Hình Hoan quen thuộc lại trở về rồi. Chỉ là, hắn chẳng bao lâu sau đến loại cảnh giới nghèo túng này rồi, bị đùa bỡn ra bởi loại phương pháp lấy lòng, mới có thể đổi lấy một tiếng"Tướng công" ngọt ngào ngán người sao?

"Ngô. . . . . ." Quả nhiên a, nàng không nghĩ quá nhiều.

"Đáp ứng ta ba việc."

"Hảo." Nàng giống như là đứa bé, khéo léo ngồi thẳng, đôi tay rất thằng đặt ở trên đùi, khuôn mặt tươi cười nhẹ nhàng chờ hắn nói tiếp.

"Thứ nhất, về sau không có lệnh của ta, không cho phép ngươi đem áo Tiểu Miên cởi xuống!"

"Ừ." Cho dù nàng nghĩ cởi a, nhưng rất lạnh lắm, nếu không phải là Nhâm Vạn Ngân nhất khóc nhị nháo tam thắt cổ, nàng mới không cần ăn mặc ít như vậy ngồi ở đó đón gió phấp phới đấy.

"Thứ hai, bắt đầu từ hôm nay, ngươi phải thời thời khắc khắc đi theo bên cạnh ta, trừ phi ta đuổi ngươi đi!"

"Nha." Cái này nghe cũng không khó khăn đi, ngày trước nàng có nhiều hy vọng có thể thời thời khắc khắc quấn ở bên cạnh hắn.

"Thứ ba, không cho phép đối với ta nói láo nữa!"

"Được rồi. . . . . ." Có chút miễn cưỡng, chỉ là nàng trước tiên có thể đáp ứng , coi sau này tình huống nhìn có muốn hay không đổi ý.

"Thứ tư. . . . . ."

"Không phải chỉ cần đáp ứng ngươi ba việc sao?"

"Ta có nói qua sao? Ngươi nghe lầm!"

". . . . . ." Tiếng nói cực kỳ quen thuộc, động đến trí nhớ Hình Hoan, tựa hồ trong ngõ hẻm nào đấy vàođêm khuya, cũng có người chết không biết xấu hổ nói qua lời giống vậy. Nhưng là bây giờ, cái người duy nhất có thể lắng nghe phiền muộn nàngđã đi, cũng sẽ không trở lại nữa rồi.

"Thứ tư! Không được kêu hắn là ‘ Nhâm công tử, Thân ái, lão Can ’, lần sau gặp hắn thì phải cả tên cả họ gọi!" Phun, cho là hắn không biết sao? Bên ngoài những thứ kia không hiểu rõ chuyện, hắn hiểu được so nàng nhiều! Câu lan viện trong có bao nhiêu cô nương, chính là loại từng tiếng làm nũng "Nhâm công tử" , đem hồn nam nhân tất cả đều cho gọi không có!

"Được rồi, được rồi."

*

Lần này, Hình Hoan thuận theo vì nàng đổi lấy đãi ngộ không giống bình thường. Tướng công nhà nàng sau khi thô bạo đem nàng kéo xuống xe ngựa, dĩ nhiên cũng không còn có buông tay nàng ra, cứ như vậy mười ngón tay đan xen, rêu rao dắt nàng đang nhảy vào nha môn.

"Nhị thiếu gia, ngài tới rồi, đến xem Hiểu Nhàn cô nương sao? Ách. . . . . . Vị này là?" Bọn nha dịch trợn to, trong đồng tử viết đầy kinh ngạc, rốt cuộc có người không chịu được tò mò dũng cảm đặt câu hỏi.

"Không biết."

". . . . . ." Không biết cũng có thể tay trong tay đường hoàng đi dạo nha môn sao?

"Mắc mớ gì tới ngươi!" Nhìn thấu lời ngầm trong nội tâm của đối phương, hắn tức giận quát lên. Muốn dắt người nào liền dắt người nào, đây là quyền tự do của hắn, huống chi đối tượng vẫn là nữ nhân hắn cưới hỏi đàng hoàng đâu đến phiên người khác tới quản sao?

"Ha ha. . . . . ." Mắt thấy biểu tình kinh ngạc của nha dịch chỉa vào, không chớp mắt quan sát nàng, Hình Hoan không thể làm gì khác hơn là túm kéo Vĩnh Yên xuống, hướng về phía người nọ cười khúc khích.
Không bị hào phóng giới thiệu, không sao. Ít nhất, thái độ của hắn đã có chỗ đổi cái nhìn, có lẽ đại sư lúc trước lần lượt không giải thích được trợ giúp có hiệu quả. Tục ngữ như thế nói tới hay sao? Băng dày ba thước, hai năm căm thù cùng giằng co, không thể nào một sớm một chiều liền rách băng, phải tiến hành từ từ, nàng có thể chậm nữa chậm chờ xem.

Kết quả là, nàng cứ như vậy dưới sự hướng dẫn của Vĩnh Yên, thông suốt xâm nhập trong nha môn bộ. Mắt thấy trước mặt bóng dáng quen thuộc, nàng hếch môi lên, tự nói với mình nên bỏ qua, có lẽ hắn cùng Hiểu Nhàn muội muội thật chỉ là bằng hữu. Giống như nàng cùng đại sư như vậy, giữa bằng hữu đương nhiên có thể đối với lẫn nhau tình huống tương đối hiểu rõ rồi.

"A! Sư thái tương lai! Ta biết ngay ngươi nhất định sẽ tới cứu ta đấy!"

Khi Hình Hoan cúi đầu vượt qua gian phòng trước mặt này, một tiếng gào thê lương nhào tới.

Là thanh âm Nhâm Vạn Ngân, mới nghe, hắn giống như là bị hành hình vô cùng tàn nhẫn khốc liệt, tình cảnh cực kỳ thê thảm.

Vậy mà, khi Hình Hoan ngẩng đầu nhìn hình ảnh bên trong nhà. . . . . . Ngực rát buồn bực. Nàng rốt cuộc tại sao muốn lương tâm băn khoăn? Rốt cuộc có cái gì tốt thay hắn lo lắng? Nhìn tình huống bây giờ của hắn một chút, ngồi ngay ngắn thoải mái trên cái băng ngồi, sau lưng còn có nha hoàn vung cây quạt mát, trên bàn thấp để cắt miếng dưa hấu ướp lạnh, điểm tâm thượng hạng, mùi trà thơm mát.

"Ngươi. . . . . . Ngươi còn tốt đó chứ?" Đây là nàng vốn là chuẩn bị xong lời dạo đầu, bây giờ nhìn lại bây giờ thấy không cần thiết nữa, nhưng cảnh tượng đập vào mi mắt lại để cho Hình Hoan lâm vào kinh ngạc, tạm thời không kiếm được những lời hỏi thăm khác.

"Không được không được, thật không tốt a. Ngươi xem, bọn họ làm trên người ta rất nhiều vết thương a. . . . . ." Nhâm Vạn Ngân kích động đứng dậy, vung lên ống tay áo, còn mang theo vài phần dương dương đắc ý tới biểu diễn dấu đỏ trên cổ tay.

"Phun!" Vĩnh Yên đứng một bên không khỏi tràn ra hừ lạnh.

Nếu hắn nhớ không lầm, khi Nhâm Vạn Ngân bị Hiểu Nhàn mang vào nha môn, liền đem Tri Phủ Đại Nhân dọa sợ. Cây quạt cầm tay ghi thật to ba chữ “Nhâm Vạn Ngân”, biểu hiện rõ thân phận phú thương Kinh Thành của hắn, người ta - bạc đủ mua được quyền thế, ngay cả là Tri Phủ Đại Nhân cũng phải tội không dậy nổi. Vì vậy, hắn được mời vào khách đường, trà ngon chiêu đãi, nhưng là người nào đó sắc tâm không thay đổi đùa giỡn với nha hoàn trong nha môn, bất hạnh gặp gỡ một cô cay cú, bị người ta dùng cành cây đánh vào cổ tay.

Chưa nhận thấy được chân tướng sự thật đã bị Nhâm Vạn Ngân thốt nhiên xoay ngược, hiển nhiên, nếu không phải là một tiếng kia nhẹ xuy, hắn hoàn toàn không thấy trong nhà còn có vị từ thư công tử. Trước mặt người ngoài không thích hợp làm nũng, hắn nhanh chóng đang nâng sắc mặt, một tiếng ho nhẹ, che giấu bớt tính trẻ con vừa rồi, "Khụ! Hảo, làm sao sẽ không tốt, lão gia ta rất tốt. Hừ, cái Tri Phủ nho nhỏ đó dám đối với ta như thế nào, ta muốn giết hắn tựa như giết chết một con kiến."

"Hảo uy hảo uy a, a, ha ha." Hình Hoan cười khan vỗ tay. Là như thế nào? Hắn đột nhiên uy mãnh, là muốn cười nhạo nàng lo lắng dư thừa sao?

"Không cho phép vỗ tay!" Tiếng vỗ tay thanh thúy tuy một mình như lại vang to như vậy trong khách đường, Vĩnh Yên nhìn chằm chằm. Nữ nhân này chán sống rồi, hắn cần thêm một điều kiện —— lần sau không cho phép khích lệ nam nhân khác! "Ngồi xuống, nói cho hắn biết, ta và ngươi đến tột cùng quan hệ thế nào."

"Ta. . . . . . Cái đó, . . . . . Ách, Nhâm Vạn Ngân , chuyện là như vầy. . . . . ." Ánh mắt bén nhón bắn qua, Hình Hoan không thể làm gì khác hơn là nhắm mắt nhập tọa, tính toán thẳng thắn nói tất cả chuyện. Nhưng lời chưa tổ chức liền bật thốt lên ngay cả chính nàng cũng nghe không hiểu.

"Ai, tương lai sư thái, không cần nhiều lời rồi." Không ngờ tới , Nhâm Vạn Ngân chợt đè lại tay của nàng, ngắt lời nói: "Không nói gạt ngươi, thật ra thì sáng sớm hôm nay đại sư cùng ta cáo từ thì đã nói với ta một chút."
"Ai?" Ngộ Sắc cùng hắn nói ra? Vậy hắn tại sao lúc ở trên đại hội quyên tặng thì mặt lại kinh ngạc, giống như mình là một người bị hại bị chẳng hay biết gì, thì ra cái này nhìn như vô tâm cơ phú hay thay mặt, căn bản là tiểu hồ li? Đây là nói sau, trọng điểm là Ngộ Sắc nói, nàng rất khó bảo đảm đến cùng là đúng chân tướng hay không, cũng đoán không ra hắn lại đột nhiên phát lên hát tuồng nào, "Xin hỏi, đại sư nói thế nào?"

"Đại sư nói sư thái tương lai thật ra thì hai năm trước đã thành thân, tướng công là một tên đốn củi , cái tên đốn củi đó bên ngoài có nữ nhân, còn viết rất nhiều phong hưu thư muốn đem ngươi đuổi đi. Nhưng là sư thái tương lai là một cô gái tốt, vẫn một lòng muốn đem đoạn hôn nhân này duy trì tiếp tục. . . . . ." Nói đến đây, hắn tức giận bất bình, mắt liếc sắc mặt lúng túng của Vĩnh Yên, tiếp tục nói, "Khi nói đến đó, tim đại sư rất đau a. Ta muốn nói câu công đạo, sư thái tương lai, sao người chịu khổ như vậy? Khó trách ngươi sẽ nghĩ muốn xuất gia, ta hiểu ngươi."

"Câm miệng! Nơi này không ai muốn nghe ngươi nói lời công đạo! Nói tiếp, cái con lừa ngốc chết đó còn nói cái gì?" Đề tài càng ngày càng cấm kỵ cũng càng ngày càng đều rời đi, Vĩnh Yên không thể nhịn được nữa hét lên cắt đứt. Chẳng lẽ ngu xuẩn nghe tên đang trước mặt hắn đối với nữ nhân hắn tâm sự, còn dứt khoát khuyên nàng cao chạy xa bay?

"Đại sư không ngốc á..., trên đầu hắn có tóc." Nàng vuốt ve trán, lấy dũng khí nhắc lại.

"Ngươi cũng câm miệng!"

". . . . . ." Hình Hoan bị rống phải im lặng.

Ánh mắt nhìn quanh, Nhâm Vạn Ngân cười khan chen miệng nói: "Vậy ta có thể tiếp tục sao?" Mắt thấy Vĩnh Yên gật đầu, hắn hít một hơi thật sâu nói: "Đại sư còn nói, nam nhân chính là như vậy, thượng hạng trân tu mỹ thực ngày ngày đặt ở trước mặt liền ngại chống đỡ, đợi đến ngày nào đó ăn không được lại muốn đoạt, một chữ —— tiện. Ai, ta thì ra là cũng nghĩ không ra đốn củi này tại sao như vậy hoa tâm? Nhờ có vị nữ bộ khoái kia nói ta mới biết, thì ra là từ thư công tử ngài là Nhị thiếu gia Triệu gia trang a."

Không sai, hắn không phải là cái ngổn ngang đốn củi gì, chính là Triệu gia trang Nhị thiếu gia. Nhưng hắn cự không thừa nhận mình bỉ ổi, Hình Hoan không phải là cái trân tu mỹ thực gì, nàng hoàn toàn không đủ trình độ cấp bậc đó. Ngày trước hắn nuốt không nổi, hiện tại hắn vẫn như cũ không muốn nuốt!

Giọng điệu cứng rắn giấu ở trong bụng Vĩnh Yên muốn nhảy ra, đột nhiên cửa phòng bị gõ vang.

"Nhị thiếu gia, ngươi có ở đây không? Hiểu Nhàn cô nương đang đi khắp nơi tìm ngài đấy."

Sau khi nghe tiếng, Vĩnh Yên nghiêng gương mặt, do dự nhìn Hình hoan hảo một hội, mới quyết định, "Ta đi xuống, đừng quên chuyện ngươi đáp ứng ta đấy! An phận một chút cho ta!"

"Ừ." Nàng mỉm cười gật đầu, ý định lại bách chuyển thiên hồi.

Chuyện đáp ứng? A, nàng làm sao sẽ quên, quên là người của hắn. Hắn nói qua từ hôm nay trở đi nàng phải một tấc cũng không rời luôn đợi tại bên cạnh hắn, kết quả thì sao? Vừa nghe nghe thấy chuyện của Quản Hiểu Nhàn, hắn liền đem tất cả quên sạch sẽ, như vậy bỏ nàng xuống mà đi nha.

"Sư thái tương lại? Sư thái tương lại! Uy! Wey wey Wey uy uy. . . . . ."

Nhâm Vạn Ngân kiên nhẫn kêu nàng, thành công đem Hình Hoan từ trong hoảng hốt trở về thực tế, chớp mắt vài cái, mới hoàn toàn thanh tỉnh, "A, đại sư thật đúng là theo như ngươi nói không ít nha."

"Ừ, đại sư nói, hắn coi ta như huynh đệ." Hắn đắc ý nhướng nhướng mày.

Khiến Hình Hoan rất là không hiểu. Như thế nào à? Bị một hòa thượng xem là huynh đệ là chuyện rất đáng được kiêu ngạo sao?

"Hắn còn nhờ ta chăm sóc thật tốt ngươi, đừng làm cho ngươi nữa chịu uất ức."

"Ta không cần người khác chăm sóc." Càng không cần có người khắc phục hậu quả tựa như nhấc nàng chỗ này sang chỗ khác.

"Hắn còn nói hắn muốn vội vàng đi làm một cái đại sự quan trọng thay đổi cuộc sống làm xong sẽ trở lại."

"Ta quản hắn khỉ gió có trở về không. . . . . . Ai? Ngươi nói cái gì? Hắn còn có thể trở lại? ! Làm sao ngươi không nói sớm a, những thứ hữu dụng gì đó có hay không mà ngươi nói lâu như vậy làm gì à? Có hiểu thế nào là chuyện trọng điểm a hay không!" Đáp án nhận được khiến Hình Hoan kinh động, trợn to hai mắt, tâm tình là khó có thể khắc chế kích động.

Chỗ khác, Nhâm Vạn Ngân nhấp chặt khóe miệng, đình chỉ nụ cười, bám lấy đầu, lẳng lặng quan sát cảnh tượng trước mắt chốc lát, cái này giống xao động có vợ có chồng. Đợi nàng rống không được sai biệt lắm rồi, hắn mới nói trúng tim đen, "Thì ra là người trong lòng của ngươi là đại sư.”

". . . . . . Thần, bệnh thần kinh!" Thích đại sư? Làm sao có thể! Đầu óc của nàng lại không bệnh, làm sao sẽ đi thích một hòa thượng; nàng nói cảm giác cũng không còn rớt xuống, làm sao vừa bên tướng công mà trái tim lại rơi bên ngoài?

Không sai, là Nhâm Vạn Ngân có bệnh! Người trong lòng nàng chỉ có thể là tướng công!

Chương 62

Trước khi thành thân, chương mẫu có nói qua: ngươi là con dâu mà ta tự tay chọn lựa, ta tin tưởng ngươi rất hiểu làm một hiền thê tốt như thế nào. Ngươi phải ta đây có thể cho ngươi, nhưng ngươi phải đáp ứng ta, một khi vào cửa Triệu gia, liền không được phát sinh tư tình bên ngoài.

Năm đó, nàng không chút nghĩ ngợi, nên được không chút do dự, thậm chí sau khi nhìn thấy Triệu Vĩnh Yên luôn khắc sau trong tim hình bóng hắn.

Cho nên. . . . . . Không thể nào! Nàng không thể nào ruồng bỏ cam kết mà đi thích người khác!

Nghĩ tới, Hình Hoan nặng nề thở ra một hơi, lắc đầu, hất Nhâm Vạn Ngân ra. Khóe môi tươi cười tự khích lệ chính mình, vuốt tay trên ngực, cảm thấy trong lòng rối loạn, nàng mới vòng qua hành lang, tìm kiếm bóng dáng của Triệu Vĩnh Yên.

Đúng! Chính là như vậy, hiện tại nàng là người của tướng công, người mà nàng để ý chỉ là tướng công, người nên tiếp cũng là tướng công, không nên suy nghĩ những chuyện khác. Coi như đại sư thật còn có thể trở lại, bọn họ cũng chẳng qua chỉ có thể là bằng hữu nói chuyện phiếm, không cần để ý người khác nói cái gì, thanh giả tự thanh chứ sao.

"Ai ai, các ngươi có nhìn thấy hay không nhị thiếu gia hôm nay mang tới một vị cô nương, nghe nói đó là Nhị thiếu nãi nãi đấy."

"Không phải đâu! Làm sao có thể? Này này này này đây cũng quá không xứng đôi!"

. . . . . . Phi!

Lời của nha dịch tán gẫu truyền đến, Hình Hoan theo bản năng lùi về bước chân trốn phía sau cây cột, trong đáy lòng bày tỏ oán giận bất mãn. Bọn họ có chỗ nào mà không xứng? Hừ, nếu mấy người có thể tìm được nữ nhân thứ hai sẽ giống như nàng phục vụ tướng công thật tốt như vậy, nàng, nàng. . . . . . Nàng liền cam bái hạ phong!

"Làm sao lại không thể nào. Cũng là bởi vì dáng dấp không xinh đẹp không vừa lòng, nhị thiếu gia mới có thể cùng Hiểu Nhàn tiểu thư quan hệ không rõ thôi."

"Điều này cũng đúng. Ai, ngươi biết không? Ta nghe Hiểu Nhàn nói, nhị thiếu gia thật ra thì ngay từ lúc hơn hai năm trước liền đối với nàng vừa gặp đã yêu rồi, sau đó hắn nghĩ tất cả biện pháp, còn cố ý ở Triệu gia trang gặp phải một đống việc, nói là cần tìm bộ khoái xử lý, lúc này mới rốt cuộc đến gần Hiểu Nhàn . Ta đoán vốn là nghĩ nạp Hiểu Nhàn làm thiếp , kết quả không ngờ tới Hiểu Nhàn xuất thân nhà quan lại, không thể làm gì khác hơn là tạm thời đem ý niệm nuốt."

"Biết, làm sao sẽ không biết, Hiểu Nhàn cũng nói với ta qua a. Cái Nhị thiếu nãi nãi đó nghe nói là cái Mục Dương nữ? Ta xem a, không cần lo lắng, sớm muộn gì nhị thiếu gia sẽ đem nàng hưu, cưới Hiểu Nhàn cô nương về nhà ."

"Chậc chậc, Mục Dương nữ a, thật đáng thương, vậy làm sao đấu lại Quan Gia thiên kim a."

"Cũng không phải sao, ta mà gặp cô nương kia sẽ sớm khuyên chính nàng đi, tránh cho về sau vỡ lở ra càng bối rối."

Âm thanh nói chuyện càng ngày càng cách xa, Hình Hoan vẫn như cũ tựa người vào cây cột, sắc mặt nàng trắng bệch. Lời đồn đại không phải lần đầu nghe nói, Bọn nha hoàn, nô bộc của Triệu gia trang cũng từ trước đến giờ không bị cản trở, nghĩ đến cái gì thì nói cái đó. Vậy mà, chưa từng có người nói với nàng, thì ra Vĩnh Yên ngay từ lúc hơn hai năm trước xác định Quản Hiểu Nhàn rồi.

Nàng vẫn nhận định Quản Hiểu Nhàn là người thứ ba, không ngờ mình mới là….

Khó trách hắn ngay vừa bắt đầu cứ như vậy ghét nàng, thậm chí đêm tân hôn cũng bỏ lại nàng, mỗi lần nhìn thấy nàng sắc mặt đều không tươi tốt. Là do nàng đột nhiên xuất hiện, làm rối loạn hạnh phúc của hắn. . . . . .

Hắn bày trận kia theo đuổi người vừa thấy đã yêu còn không còn kịp nữa triển khai thì phải cưới nàng.

Lời nói của ngoại nhân, không thể tin được, điểm này Hình Hoan biết. Nhưng là, nàng không có biện pháp quên mất một sự kiện của Triệu gia trang, một sự kiện mất trộm oanh oanh liệt liệt tại Kiếm Các, nhớ mang máng lúc ấy chương mẫu rất lo lắng, đích xác là tìm đến không ít bộ khoái. Dư luận xôn xao náo loạn được một lúc, cuối cùng, vật mất trộm đã được Vĩnh Yên tìm được.

Hắn chẳng lẽ tỉ mỉ tạo ra một cuộc nháo kịch chỉ vì đến gần một nữ nhân sao?

"Heo mập chết tiệt!"

"À? !" Đột nhiên vang lên một tiếng hô gần trong gang tấc, khiến Hình Hoan bị kinh ứng phó không kịp, thân thể ngửa về phía sau, hung hăng đụng vào lang trụ, đau đến nàng cơ hồ quên lãng mới vừa rối rắm nhường nào.

"Điếc à?" Vĩnh Yên cau mày dò xét nữ nhân chân tay vụng về trước mặt, nhớ không rõ kêu nàng bao lâu, cuối cùng có phản ứng. Không lẽ là sau khi thấy lại Nhâm Vạn Ngân, nàng đã học coi thường hắn?
". . . . . . Ta chỉ là có chuyện nên nghĩ đến quá mất hồn rồi." Nàng nhuyễn nhuyễn môi, nhẹ giọng biện giải cho mình.

"Đi, về nhà." Hắn vươn tay, chờ chính nàng nắm lấy .

Nhưng là thật lâu, Hình Hoan chỉ là ngây người ở nơi đó, không có chút nào động tĩnh. Đang lúc hắn trợn mắt chuẩn bị mở miệng rống thì nàng lên tiếng, "Tướng công, cái đó. . . . . . Ngươi cùng Hiểu Nhàn cô nương biết đã lâu rồi a, tình cảm xem ra thật không tệ." Ngu ngốc! Đây coi là vấn đề gì, uyển chuyển thành ra như vậy người nào nghe hiểu được! Hình Hoan hận không được cắn đứt cái đầu lưỡi không có tiền đồ của mình.

"Mắc mớ gì tới ngươi."

Giống như nàng suy nghĩ, Triệu Vĩnh Yên rút tay trở về, tức giận hừ mũi, cắm đầu cắm cổ đi về phía trước.

Nàng cắn răng, nhắm mắt đuổi theo, "Ngô, ta không có ý muốn xen vào chuyện của ngươi là á..., chỉ là tò mò thuận miệng hỏi một chút chứ sao."

"Phun, ngươi cùng Nhâm Vạn Ngân biết thật lâu sao? Tình cảm xem ra không tồi a."

". . . . . ." Tại sao lại quay ngược trên người nàng hả ? Không được, không thể cứ như vậy nửa đường bỏ cuộc, nàng không nên đi tin tưởng bất luận lời nói kẻ nào, chỉ cần hắn nói không có, nàng mà có thể kiên định, "Ta cùng Nhâm Vạn Ngân mới biết không tới một tháng, trong truyền thuyết, quân tử chi giao nhạt như nước. Nhưng là, ngô, nhưng là ta nghe nói ngươi cùng Hiểu Nhàn cô nương là trước khi chúng ta thành thân đã quen biết?"

Thân thể hắn liền chấn động, níu lên mi tâm ngoái đầu nhìn lại quan sát Hình Hoan , hồi lâu không có lại nhớ tới chuyện này, bị nàng không báo động trước nhắc tới, lòng hắnnhọn run rẩy. Rất nhanh, Vĩnh Yên liền phỏng đoán nàng tột cùng nghe nói những thứ gì, "Ngươi nghe nói không sai. Ta lần đầu tiên nhìn thấy nàng là khoảng hai năm trước, cũng đích xác là vừa gặp đã yêu, tựa như trong truyền thuyết như vậy, ta tự biên tự diễn một nháo kịch, chỉ vì để làm quen nàng. Ừ, cái chân tướng này có để cho ngươi cảm thấy hài lòng không?"

Thay vì nói hắn là đang hướng Hình Hoan thẳng thắn kể lại , chẳng bằng nói hắn đang nhắc nhở mình.

Quan Hiểu Nhàn không phải là nữ nhân mà hắn ban đầu nhận định hay sao, do Hình Hoan xuất hiện làm rối loạn tất cả, hắn nếu hiểu được từ đầu tới cuối, nên nhanh chóng khiến tất cả trở lại chánh quỹ.

"Ngươi đói bụng không? Đi thôi, về nhà nấu cơm cho ngươi ăn." Nàng trầm mặc thật lâu mới ra tiếng, cố gắng cố nặn ra vẻ tươi cười, để cho mình thoạt nhìn liền giống như bình thường, có thể không so đo bất cứ chuyện gì, im hơi lặng tiếng.

Trong tích tắc , Hình Hoan hao phí tâm lực đi hứng lấy lời nói thẳng thắn của hắn, thấy hối tiếc tật lắm mồm của mình. Tại sao muốn tìm hiểu mọi chuey65n? Biết rõ có một số việc chôn được quá sâu quá lâu, cũng sớm đã rửa nát, coi như moi ra cũng là thê thảm không nỡ nhìn.

Nàng mong đợi không nhiều, hắn có thể nói láo lừa gạt nàng, dù là trăm ngàn chỗ hở; cũng có thể dùng lời nói hơi tốt một chút tới tự thuật cái loại đó để cho nàng khó chịu chân tướng, dù là một dạng.Kết quả khiến Hình Hoan hiểu, coi như mong đợi cũng không nhiều vẫn là mong đợi, có mong đợi sẽ có thất vọng.

Không đợi Triệu Vĩnh Yên phản ứng, nàng liền dẫn đầu cười hì hì cuốn lấy khuỷu tay của hắn, lôi kéo bộ mặt khốn hoặc hắn cất bước đi về phía trước, xem ra tâm tình thật thật tốt.

Triệu Vĩnh Yên không nhịn được hoài nghi mình rốt cuộc cưới cái dạng nữ nhân gì ? Hai năm rồi, nàng giống như sẽ không đau, sẽ không khóc, sẽ không xảy ra tức, sẽ không ghen tỵ. Dùng tiêu chuẩn hiền thê đi cân nhắc, nàng thập toàn thập mỹ; có thể dùng nam nhân ánh mắt đi cân nhắc, nàng chính là cái đồ không có tình cảm.

Mặc dù sau khi hắn thẳng thắn kể chuyện như vậy thực, nàng đều có thể coi như không có việc gì nấu ra cho hắn bữa tối phong phú, từng món đều là món ăn hắn thích ăn. Thiên về khẩu vị, là yêu thích của hắn; không thả muối cháo gà, là yêu thích của hắn; ngay cả viên viên tách ra chếch cứng rắn cơm, cũng là yêu thích của hắn.

Không nghi ngờ chút nào, nàng thật sự là đem yêu thích của hắn mò được rõ ràng, so mẫu thân càng sâu.

Trong lúc vô tình, hắn tựa như đã có thói quen nhìn nàng kéo sợi mì ra ngoài thức ăn, tựa như thói quen bên cạnh có một loại nữ nhân trầm muộn khiếp đảm.

Loại thói quen này quá trí mạng, nhưng không chờ hắn nghĩ ra biện pháp từ bỏ, hôm sau sáng sớm, nàng liền cho hắn một kích trí mạng hơn.

—— Bẩm Nhị thiếu gia, không thấy thiếu nãi nãi.

Hắn phiền muộn không ngừng dạo bước trong sãnh đường, trong đầu tản ra đều là báo cáo của gã nô bộc. Tựa như cùng mấy lần trước một dạng, hắn cho là nữ nhân rời khỏi mình sống không nổi, lại có thể ở kinh thành dù lúc này chưa quen cuộc sống nơi đây nhưng lần lượt đến từng địa phương khác chơi đùa trốn đi, hơn nữa mỗi lần cũng có thể bảo đảm giết hắn không kịp trở tay, tìm khắp nơi đều không thấy.

"Con mẹ nó nói rõ ràng cho ta! Rốt cuộc cái gì gọi là ‘ không thấy ’? !"

Bọn hạ nhân tụ tập tại trong thính đường đang nhanh bị Nhị thiếu gia đi tới đi lui xoay chóng mặt thì hắn thiện tâm đại phát dừng bước, lại tuôn ra rống giận. Mặc dù Nhị thiếu gia bạo gân xanh rống giận, nhưng là giống như bây giờ biểu hiện thô tục tùy tiện rất ít thấy .

Vì vậy, bọn hạ nhân hai mặt nhìn nhau, lẫn nhau xô đẩy, cuối cùng do vị kia tâm tâm niệm niệm muốn nấu nước giáo cho Nhị thiếu gia ăn – gã sai vặt làm đại biểu, cặn kẽ miêu tả sáng sớm nhìn thấy tình hình phòng Nhị thiếu nãi nãi "Bẩm Nhị thiếu gia, từ thư ít ngày trước ngài cho Nhị thiếu nãi nãi đều không thấy, tủ treo quần áo cũng không có, trong phòng còn dư lại một thêu túi thơm dang dở, còn có phong thư này. . . . . ."

"Ngươi có tin sao không sớm một chút lấy ra? !" Không đợi gã sai vặt kể xong, Vĩnh Yên liền nhanh chóng động vươn tay đoạt lấy tin.

Động tác nhanh, khiến cho mọi người thán phục.

Phong thư Thượng Thanh rõ ràng sở viết "Triệu Vĩnh Yên hôn khải" , lần đầu tiên hắn biết, chữ của nàng xinh đẹp tinh tế như vậy, không chút nào như là người ít học - Mục Dương nữ. Nhưng là, đây coi là cái gì? Thú chơi xa lạ sao? Hắn biết tên của mình coi như không tệ, nhưng nàng không cần thiết như vậy kêu cả tên cả họ!

—— ta thành toàn cho ngươi.

Trên giấy Tuyên Thành to như vậy, chỉ có bốn chữ này, trơ trọi đứng nghiêm , chui vào tầm mắt Triệu Vĩnh Yên

"Thành toàn con mẹ nó! Người nào cần nàng thành toàn! Các ngươi nói, ta có cho phép nàng thành toàn qua sao? Thật mẹ nó, làm ra bộ giọng có ân đức lắm, coi là có ý gì! Thành toàn cái rắm! Các ngươi bị điểm huyệt phải hay không? Tất cả đều đi tìm cho ta, dù đem Kinh Thành lật qua cũng phải đem nàng tìm ra! Sống thì thấy người, chết phải thấy xác!"

"A a a nha. . . . . ." Thật vất vả, mọi người đang bị lời nói Nhị thiếu gia không có mạch lạc trong tiếng hô tỉnh táo lại, tan tác như ong vỡ tổ.

Trước khi đi, còn có thể rõ ràng nghe được Nhị thiếu gia vô cùng rối rắm hét to: "Thành toàn mẹ ngươi! Thành toàn cha ngươi! Thành toàn em gái ngươi! Ta thành toàn cả nhà ngươi!"

Hết chương 24

Chương 63

Nghe nói, oan gia ngõ hẹp.

Kinh thành mặc dù rất rộng, nhưng có vài người cố tình là có thể không thể buông tha.

Sau khi rời khỏi biệt viện, Hình Hoan tốn hai ngày, lừa gạt không ít vòng vo, mua một tiểu ngựa thấp, mắt thấy ra cửa thành đang ở trước mắt, đột nhiên liền gặp một người không tưởng nhìn đến nhất.

"Ngươi! Xuống ngựa! Ta muốn khiêu chiến ngươi!"

Trước mặt nhìn thấy một cô nương mặc xiêm áo màu hồng phấn, giơ cằm lên, vênh mặt hất hàm sai khiến quát, thuận thế phất phất chuôi kiếm xinh đẹp trong tay kia, trên vỏ kiếm rơi cái túi thơm màu đen, theo động tác kiếm của nàng, khiến người kinh hoảng, độ cong lưỡi kiếm cực kỳ chói mắt.

Túi thơm thượng hoa hải đường vân nếu so với thanh kiếm kia còn có lực sát thương hơn, bởi vì từng đường kim mũi chỉ đều là xuất từ tay nàng.

Nàng thậm chí còn nhớ lại rõ ràng đem túi thơm đưa cho Triệu Vĩnh Yên thì hắn khinh thường nói: đồ vật của nữ nhi ai mà thèm lấy?

Lúc ấy, Hình Hoan ngây ngốc cười, ôm chờ mong nho nhỏ, có lẽ hắn là khẩu thị tâm phi. Có lẽ hắn xoay người sẽ đem loại đồ vật nữ nhi gì đó này cột vào kiếm đây? Có lẽ. . . . . . Nàng thế nào cũng không nhớ đến, lại có lẽ hắn sẽ mượn hoa kính Phật, cầm đi dụ dỗ tình nhân.

Nàng cưỡng bách chính mình xoay tầm mắt, im lặng không lên tiếng lôi kéo cương ngựa, cố gắng muốn đi vòng qua, không muốn cùng người tranh đấu.

"Uy! Ta gọi ngươi xuống ngựa, có nghe thấy không! Nếu không có giấy cấp do triều đình ban phát, không cho phép cởi ngựa. Đừng tưởng rằng ngươi là tiền thê của Vĩnh Yên ca , ta liền sẽ cấp cho mặt mũi ngươi, hừ, Thiên Tử phạm pháp tội như thứ dân, nếu không xuống ta liền bắt ngươi đi gặp quan."

Người cản đường kêu gào là ai? Đáp án tựa hồ đã được miêu tả sinh động rồi.

Không giống với tính cách trong quá khứ sẽ thối lui khiêm nhường, lần này Hình Hoan không kiên nhẫn nhíu mày, ỷ vào ưu thế trên cao nhìn xuống, kiêu căng nhíu mày, "Hiểu Nhàn cô nương, ngươi có phải cho là trong bốn biển đều là cha mẹ ngươi hay không, người người cũng phải cưng chiều? Thật ngại quá, ta không phải Vĩnh Yên ca của ngươi nên không dễ dàng bỏ qua mọi thứ cho ngươi đâu. Chưa nghe nói qua chó ngoan không chắn đường sao? Tránh ra."

"Ngươi mắng ta là chó? !" Đột nhiên biến hóa như vậy, Quản Hiểu Nhàn hiển nhiên không có cách nào nhất thời thích ứng, nàng kinh ngạc trợn to mắt, nghiêm trọng hoài nghi mình có phải nhận lầm người hay không, cái vị cô nương đang cưỡi con ngựa thượng kia là tiền thê của Vĩnh Yên ca sao?

"Thối, ai cản đường thì mắng người đó."

"Đồ xấu xí ngươi chán sống!" Không cam lòng hô lên, vì để cho lời của mình còn có lực thuyết phục, Hiểu Nhàn không còn kịp rút kiếm ra khỏi vỏ nữa, liền hướng về phía Hình Hoan quét ngang trước.

Hoặc là nên nói, theo ý nàng, đối phó Hình Hoan căn bản không cần phải để cho kiếm xuất vỏ, tránh cho người vây xem nói nàng lấy mạnh hiếp yếu.

Nhưng nàng thế nào cũng không ngờ đến, thân thể Hình Hoan lại đột nhiên ngửa về phía sau, cực hảo kiên nhẫn để cho nàng nằm ngang ở trên lưng ngựa, tránh thoát tập kích của nàng.

Hình hoan có võ công?

Đây là nghi ngờ của Hiểu Nhàn trong nháy mắt , nhưng là rất nhanh, khi nàng trật chân té đùi ngựa, từ lưng ngựa Hình Hoan nặng nề rơi xuống đến trên đất, ý tưởng này cũng theo đó hóa thành hư không. Người có võ công làm sao có thể ngã phải thảm như vậy? Càng sẽ không để cho mình vội vàng không kịp chuẩn bị.

"Mẹ kiếp nhà ngươi, thật là đau. . . . . ." Hình Hoan vuốt cùi chỏ, kéo kéo chà xát áo bông đến rách nát rớt ra vài sợi bông. Cảm thấy đám người vây xem càng ngày càng nhiều, nàng cắn răng đứng lên, phẫn hận bất bình duy trì ở tự ái kiêu ngạo nhìn thẳng Quản Hiểu Nhàn. Là ai nói, người thua không thua trận!

Loại ánh mắt khiêu khích này ở trước mặt mọi người biểu lộ ra, lời ngầm chính là —— tiếp tục đánh a, có giỏi liền đánh thắng ta! Đối với một người muốn trở thành đệ nhất thiên hạ nữ bộ khoái mà nói, dễ dàng bị chọc giận rồi.

Rút kiếm, vẫy tay, đá bay về phiêu lượng, đâm một đường . . . . .

Động tác liên tục làm liền một mạch, đối với việc bức Hình Hoan phải nằm trên mặt đất liền lăn một vòng mà nói, Quản Hiểu Nhàn cảm thấy Hình Hoan chỉ có công phu mèo quào này chính là bản lĩnh thì phải. Nàng chỉ hiểu tránh né phòng vệ, cũng không hiểu như thế nào phản kích, những thứ kia thế công bén nhọn không phải nàng có thể chịu được . Đảo mắt công phu, quần chúng vây xem từng trận thổn thức tiếng ủng hộ ở bên trong, chuôi kiếm sắc bén này bất thiên bất ỷ đặt trên cổ của nàng.

"Con mẹ nó, cái lưng. . . . . ." Tròng mắt quét mắt Ngân lắc lư kiếm, Hình Hoan bất nhã nhẹ xuy. Năm đó, vi nương cái gì cũng không nhiều dạy nàng điểm công phu đây? Không cầu làm được Độc Cô Cầu Bại, dầu gì cũng đừng để cho nàng trước mặt mọi người bị tình địch đánh cho không hề chống đỡ lực a.

"Nói xin lỗi!" Chiếm thượng phong, Quản Hiểu Nhàn cười đến đắc ý hơn.

"Bệnh thần kinh! Ngươi thật đúng là đem mình làm giang hồ Nhất Tỷ rồi hả ? Chẳng lẽ người người đều phải nghe ngươi? Nằm mơ! Ta liền không nói, đừng nói." Thói đời bạc bẽo, Thiên Đạo không có a, rốt cuộc người nào mới phải nói nói xin lỗi a!

"Ngươi. . . . . ." Quản Hiểu Nhàn tự nói với mình phải tỉnh táo, không cần so đo với loại đánh không lại mình, "Vậy ta muốn ngươi đáp ứng từ hôm nay trở đi không cho phép dây dưa nữa Vĩnh Yên ca."

"Phi! Thôi đi, còn tưởng rằng Vĩnh Yên ca nhà ngươi là miếng mồi ngon a, người người cũng muốn giành a. Dây dưa? Ta còn không lạ gì ! Nói cho ngươi biết, hai năm chịu nhục ngày ta liền chịu đủ rồi! Nếu không có cam kết ở phía trước, ta đã sớm cuốn bao phục đi, rồi, thật đúng là cho là ta không có hắn không sống được? Cũng chỉ có ngươi loại ngu xuẩn mắt bị cứt dán này, mới có thể coi hắn là bảo b. . . . . ." Nàng mắng cực kỳ thuận sướng, uất ức giấu trong lòng tất cả đều đổ ra.

Lời nói tức giận, có phát tiết, không hề có tiếng uất ức. Cuối cùng, mắng mắng, hốc mắt nàng cứ như vậy ướt. Cũng bởi vì Hình Hoan dần dần ý thức được mình không có tư cách mắng lời như thế, tựa như Ngộ Sắc đại sư từng nói cái hình dạng kia, nàng chính là cái loại đó ngu xuẩn mắt bị cứt dán, cho tới bây giờ, nàng đều không cách nào làm cho mình chân chính thoải mái, liếc thấy cái túi thơm đó, tâm vẫn như cũ rõ ràng có cảm giác đau."Ngươi ngươi ngươi ngươi ngươi. . . . . ." Nghe không hiểu những lời đầy ngập oán khí, Hiểu Nhàn chỉ cảm thấy những lời đó rất chói tai, đâm vào cục tức của nàng, dùng lực mạnh đẩy lưỡi kiếm bén nhọn trên cổ Hình Hoan.

Máu đỏ thẫm theo cổ rơi xuống.

Hình Hoan cho là mạng mình hôm nay sẽ kết thúc, mà còn kết thúc cực kỳ hoang đường.

Kết quả, sự tình biến chuyển đến ai cũng không ngờ tới , cho tới quần chúng vây xem cùng nhau cho thấy nghẹn họng nhìn vẻ mặt.trân trối

Từ hai vị người trong cuộc đối thoại xem ra, loáng thoáng có thể đoán ra phải là giành nam nhân. Tạm thời trước bất kể người nam nhân kia đến tột cùng là bao nhiêu sức quyến rũ, có thể để cho hai cô nương ngoài đường phố đánh chửi nhau. Trọng điểm à, nơi này hòa thượng có chuyện gì? Ở đâu ra nhiều hòa thượng như vậy? !

"A ai ai a di Uống....uố...ng!" Âm thanh hống hát phong phú che giấu tiếng nghị luận quanh mình , làm tiếng gào, một đám vóc người rất có đáng xem là hòa thượng mặc áo sát nách đột nhiên tòng nhân triều xông ra, trong phút chốc, liền đem hai vị kia cô nương bao bọc vây quanh, trở ngại tầm mắt quần chúng.

Đợi đến bọn họ tiếng gào chấm dứt, này hơn mười hòa thượng mới thoáng tản ra, tựa như chuyện gì cũng không xảy ra qua, đứng nghiêm, nhắm mắt, chắp tay trước ngực, trong miệng trăm miệng một lời đọc lên: "A di đà Phật."

". . . . . ." Hình Hoan kinh hãi, vết thương trên cổ còn tản ra rõ ràng cảm giác nhoi nhói, nhưng vết kiếm tạo ra do đắc tội khôi đầu sỏ lại trống rỗng nhiều hơn vô số vết thương tím bầm, trói gô co rúc ở trên đất.

Có người có thể giải thích hay không, này, này đây rốt cuộc là tình huống thế nào?

"Thí chủ, ngươi có tốt không?" Đang lúc Hình Hoan hoảng thần, một vị lão hòa thượng mặt mũi hiền lành đột nhiên xuất hiện trước mặt nàng, màu đỏ áo cà sa hợp với trụi lủi đầu, giắt cổ chuỗi Phật châu rất là dễ coi, còn rất ân cần hỏi thăm về tình trạng của nàng.

"Ách, khỏe không khỏe không. . . . . ." Nàng ngây ngốc gật đầu, vẻ mặt càng ngày càng mê võng, "Đa tạ đại sư ra tay tương trợ, xin hỏi chúng ta quen biết sao?" Chẳng lẽ Ngộ Sắc ban đầu thật đúng là không mù bài, nàng thật sự có Phật duyên?

"Gặp gỡ tức quen biết."

Nghe rất có thiền ý, lại chọc cho Hình Hoan không hiểu ra sao. . . . . . Gặp gỡ cái rắm a! Nói chuyện có thể trực bạch chút hay không?

"Gặp gỡ cái rắm! Sư huynh, ngươi nói chuyện có thể trực bạch chút hay không?"

Có người thay Hình Hoan nói ra lời trong nội tâm mà khó có thể đối với người xuất gia mở miệng, tựa như cùng hôm đó ở quần anh trong lầu bị gây khó khăn một dạng, là giống nhau như đúc ngữ điệu tán mạn, trong lòng nàng bỗng nhiên chấn động, liền hô hấp cũng dừng lại giây lát. Thật vất vả hồi hồn lại, nàng chậm rãi quay đầu theo tiếng kêu nhìn lại. Đập vào mi mắt là đỉnh làm sắc cỗ kiệu, thoạt nhìn rất đơn giản, bên trong kiệu động tĩnh rất lớn, "Binh Binh bàng bàng" , mái kiệu bị chấn động liên tiếp đung đưa.

Vị lão hòa thượng trước mặt kia vẫn như cũ không biểu hiện cảm xúc, chỉ là mi trắng hơi nhíu, quét mắt sang cỗ kiệu, ngay sau đó nhìn về phía Hình Hoan, "Thí chủ, ngươi biết Sư đệ lão nạp sao?"

Nghe vậy, cổ họng Hình Hoan giật giật, nàng xác định mình nhận được đạo thanh âm dễ nghe kia, cũng không dám xác định chủ nhân của thanh âm cùng với người nọ trong tưởng tượng nàng có phải cùng một người hay không. Nàng sợ, sợ quay đầu lại chỉ là không tưởng. Có lẽ, người ta chỉ là tăng nhân đơn thuần đi ngang qua kết bạn? Hoặc cùng cũng chỉ là không thích nhìn mạnh hiếp yếu, tiện tay tương trợ."Sư đệ, vị nữ thí chủ này không có phản ứng, xem ra không biết ngươi, chúng ta cần phải trở về." Hình Hoan trầm mặc, khiến lão hòa thượng tự biên tự diễn đưa ra phán đoán.

Đang lúc hắn đang muốn xoay người rời đi thì cỗ kiệu đột nhiên an tĩnh, một lát sau, đốt ngón tay thon dài lộ ra, vén màn kiệu lên.

Hé ra tuấn dung trông rất đẹp xông vào tầm mắt của mọi người, nhẹ mỉm cười, như loại nội tâm ôn tuyền.

"Ai! Chớ trở về chớ trở về, ta biết, biết, ta biết hắn!" Hình Hoan đột nhiên hồi hồn, không để ý lễ phép, vội vàng nắm áo cà sa lão hòa thượng. Nàng thậm chí không biết mình đang kích động vì thứ gì, cảm giác trong lòng hình dung không rõ, chỉ là sợ người trước mắt lại một lần nữa biến mất.

"Nghe chưa?" Lời nói sốt ruột khó nén này, khiến người trong kiệu nở nụ cười sâu hơn, hắn mím môi thượng khom khóe miệng, thả xuống tròng mắt, ý bảo Tiểu Sa Di đè cỗ kiệu xuống, nhảy ra ngoài. Bên vội vàng buộc chặt tà áo rơi xuống, bên nhướng mày đem hòa thượng đồng phục mới vừa thay bỏ rơi hướng sư huynh mình, vẻ mặt rất là đắc ý.

"Sư đệ, lão nạp không phải người điếc." Mặc dù thái độ lười biếng của đối phương, hoàn toàn không có khí chất người xuất gia, lão hòa thượng vẫn là không chút cử động, "Nữ thí chủ, nghe nói ngươi đáp ứng gả cho sư đệ?"

". . . . . ." Đại sư, ngài nghe ai nói? Tại sao thân là người trong cuộc, nàng căn bản cũng không nhớ mình có phần đã đáp ứng?

"Hòa thượng giả! Đừng tưởng rằng ngươi tìm nhiều quần chúng phẫn diễn hòa thượng như vậy, ta liền sẽ sợ ngươi! Nói cho ngươi biết, ta Quản Hiểu Nhàn từ bé đến lớn, còn chưa có sợ qua bất luận kẻ nào. Có gan, có loại mở trói cho ta, chúng ta một mình đấu, ta nhất định có thể đem ngươi bắt đi gặp quan. . . . . ." Không đợi Hình Hoan lấy lại tinh thần, Quản Hiểu Nhàn bị trói ở một bên kiềm chế không được, ánh mắt nàng kiên định, nhìn như một thân chánh khí.

Lão hòa thượng thủy chung giống như cá mặt than, đang nghe thấy được tiếng hô om sòm này, đột nhiên ngũ quan ngưng tụ thành một đoàn, gương mặt đầy sát khí, "Đồng nhân! Đồng nhân! Đem cái miệng này chận lại!"

Khí thế kia, vẻ mặt này, Hình Hoan kinh hãi. Bọn họ rốt cuộc là đang lúc từ trong miếu ra ngoài! Có thể báo sau hay không? Lần sau có đánh chết, nàng cũng không nên đi đến chỗ dâng hương!

"Thật ngại, nữ thí chủ, lão nạp là người tu Phật, thích thanh tịnh, sợ ồn ào." Rất nhanh, hắn lại khôi phục bình tĩnh, như không có việc gì giải thích, không cần chờ Hình Hoan phản ứng, hắn lại vẫn tiếp tục nổi lên chủ đề mới rồi, "Xin hỏi, ngài là thật đáp ứng muốn gả cho Sư đệ? Cô nương, ngài cần phải biết trả lời nữa, dụ tăng là tội lớn, sẽ bị thi hoả hình."

"Uy! Con lừa già ngốc, nói không mang theo uy hiếp!" Ngộ Sắc không nhịn được. Đây là đang hỏi ý Hình hoan ý thấy sao? Rõ ràng chính là không mặc xiêm áo uy hiếp!

"Đồng nhân! Đồng nhân! Đem cái miệng này cũng chận lại." Sát khí lại tới, lại tới. Đã có thể giống như mới vừa rồi một dạng, qua vội vã, rất nhanh, hắn lại trấn định lại, "Nữ thí chủ, xin hỏi ngài muốn gả cho. . . . . ."

"Đừng. . . . . . Đừng hỏi, ta không có đáp ứng, không có đáp ứng, không có đáp ứng. Ta không có dụ tăng nha, ta cùng Ngộ Sắc đại sư quan hệ trong sạch, chỉ có hữu nghị tinh khiết." Hình Hoan nghĩ, kiên nhẫn của người xuất gia quả nhiên không thể khinh thường, nếu như nàng sẽ không cho cái đáp án minh xác, vị con lừa già ngốc này. . . . . . Không đúng, là lão phương trượng nói không chừng sẽ luôn luôn vẫn hỏi tiếp, không dứt. Này coi như chuyện nhỏ, nhưng nếu nàng thật thành tội nhân dụ tăng làm thế nào? Nàng không muốn bị lửa đốt chết nha.

". . . . . ."

". . . . . ."

". . . . . ."

Trầm mặc, luân phiên chồng lên, nháo kịch trình diễn ở đầu đường rút đi thường có quá lời sắc thái, bị vài tia ngụ ý không rõ sáp bọc lại.

Ngộ Sắc gộp lên mực lông mày, thậm chí bắt đầu hoài nghi ngày đó lúc rời đi ở trong mắt nàng mơ hồ hiện lên lưu luyến không rời, có thể chỉ là giả tưởng của hắn hay không? Nếu như thật sự có tình, cho dù là không đáng kể một chút xíu, nàng đều sẽ không như vậy không chút do dự cự tuyệt, giống như hắn chính là cái tên nóng lòng bị thoát củ khoai lang phỏng tay, không nên tái xuất hiện, không nên quấy rầy nàng đối với tướng công nàng trung trinh không đổi nữa.

"Sư đệ, nữ thí chủ nói nàng đối với ngươi không có hứng thú, chúng ta trở về đi thôi." Đã được đáp án hắn cần, lão hòa thượng kiên quyết vươn tay Hình Hoan ra, cất bước, quyết định đi.

"Đồng nhân! Đem cái hàng miệng này chận đứng lên!" Ngộ Sắc nhịn đủ rồi. Giải quyết nữ nhân, còn phải bị một đám sư huynh đệ mạnh mẽ bồi theo, tư vị có đủ nát; có một hận không được hắn ngày ngày trong miếu gõ mõ, gõ đến trên thân kết mạng nhện, cảm giác kia càng thối nát; nát nhất đừng quá mức, đầy ngập chờ mong dính sát, liền vì nghe nàng nói một câu giữa bọn họ chỉ có hữu nghị tinh khiết, "Đi theo ta."

Hắn không nói lời gì siết chặt cổ tay của nàng, liền để cho nàng bỏ rơi lấy dư âm chứng mình không có dụ tăng, Hình Hoan cẩn thận từng li từng tí liếc nhìn lão hòa thượng, thấy đồng nhân trong truyền thuyết đang bận chận cái miệng của hắn, mới âm thầm thở phào nhẹ nhõm, "Đại, đại sư, muốn đi đâu?"

"Đi chém tên đốn củi Triệu gia trang."

"Không phải không phải, ngươi hãy nghe ta nói, không có tên đốn củi . . . . . ." Khó có được cơ hội, nàng cố gắng muốn đem hiểu lầm cho tới nay giải thích rõ.

"Hoan Hoan muội muội, miệng của ngươi có phải cũng muốn bị chận đứng lên hay không?"

". . . . . ." Nàng thức thời không lên tiếng, che miệng lại, liên tiếp lắc đầu, những thứ kia đồng nhân xem ra quá tinh tráng, nàng không đắc tội nổi.

Chương 64

Thì ra là tư vị chờ một người về nhà ấy không hề dễ chịu.

Cho đến bây giờ, Triệu Vĩnh Yên mới lãnh giáo loại cảm giác này, hắn cố ý không đi hồi tưởng năm tháng trong hai năm qua, Hình Hoan chờ hắn ở cửa bao nhiêu lần, cuối cùng đổi lấy đều là hắn không nhịn được ném ra từ thư . Nàng luôn có thể là không buồn không giận, khéo léo mà đem những thứ từ thư kia nhận lấy làm cho người ta khó chịu, sau đó chạy đi nấu ăn khuya cho hắn, biến mất giống như hắn mong muốn.

Giang hồ có câu danh ngôn —— đi ra ngoài lăn lộn, luôn là phải trả.

Vĩnh Yên không biết hiện tại ở có phải đến phiên hắn nên trả lại rồi hay không, quyết định của hắn từng làm ngay cả chính hắn cũng cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, đó chính là bất kể lần này nàng trốn đi là vì cái gian phu nào, lần này không biết nàng làm ra cái đại hội gì cũng không quản, tóm lại, chỉ cần nàng trở lại, hắn bảo đảm không nổi giận không viết từ thư , thử cười với nàng.

Đáng tiếc, cái quyết định này chỉ duy trì trong khoảng nửa ly trà. "Cho nên, theo tình báo, thiếu nãi nãi hiện tại vẫn còn ở cửa thành. Chỉ là, mới vừa rồi tình báo truyền đến tin tức mới nhất, đang lúc Quản cô nương dùng kiếm sắp đâm thủng cổ họng thiếu nãi nãi thì bọn họ vừa định hiện thân, nhưng có một bầy hòa thượng đột nhiên ra tay tương trợ. . . . . ."

Gã nô bộc bẩm báo còn đang thao thao bất tuyệt, Triệu Vĩnh Yên lại không ý định nghiêm túc đi nghe, trong ngực mệt mỏi, miệng phát ra khí phiền muộn càng ngày càng tràn đầy. Cuối cùng, hắn không thể nhịn được nữa xuất thanh cắt đứt, "Nàng thật nói như vậy?"

"À? Cái gì?" Nhị thiếu gia, không hề hiểu liền hỏi, đích xác là thói quen tốt, nhưng là có thể cũng xin đừng hỏi mập mờ như vậy hay không.

"Hai năm chịu nhục, nàng chịu đủ rồi? Nếu không phải là bởi vì có cam kết lúc trước, nàng sớm đã đi? Chỉ có loại ngu xuẩn, mắt bị cứt dán, mới có thể coi ta như bảo? "

"Ai nha, Nhị thiếu gia, trí nhớ của ngài thật tốt, ta mới nói có một lần ngài liền toàn bộ nhớ nha. . . . . ."

"Câm miệng cho ta” Một từ hắn càng không muốn nhớ, nhưng đáng chết chính là từng câu từng chữ cứ khắc ghi trong đầu, muốn quên cũng khó khăn.

Hắn rách nát đến mức đó sao? Đến mức trước cần dùng cứt hồ dán mắt, còn phải biến thành ngu xuẩn, mới có thể coi trọng hắn?

Hắn đã có cho nàng ta nhiều sỉ nhục hay sai? Nhiều đến mức khiến cho nàng dùng hai chữ “chịu nhục" này sao?

Hắn có ép nàng bất kỳ cam kết nào sao? Không có, giữa bọn họ chưa từng có bất kỳ cam kết! Ngay cả bái thiên địa cao đường, đều giống như một cuộc nháo kịch hoang đường. Nàng tại sao không đi? Lần đầu tiên nhận được từ thư, mà có thể giống như bây giờ lưu một câu "Ta thành toàn ngươi", sau đó nhanh chóng biến mất khi hắn trước mắt. Là nàng! Là nàng dây dưa không ngớt muốn lưu lại, chẳng biết xấu hổ cầm một phong hưu thư, luôn miệng gọi hắn là "Tướng công" !

Hiện tại tốt rồi, trước mặt mọi người đại nhân vật thay đổi? Giống như là hắn cho tới nay không thể không có nàng."Ha, chê cười. Các ngươi nói, ta sẽ cần nàng coi ta như bảo? Gặp quỷ, ta sẽ như vậy không có ánh mắt? Nàng muốn chọc giận rất không có khí chất, muốn học nhưng không có học thức, muốn tài cán lãi không giỏi duy trì, phải để ý nghĩ nhưng không để ý nghĩ, muốn bề ngoài lại không có bề ngoài, cũng liền ăn mặc thì miễn miễn cưỡng coi như có thể thấy người. Ta sẽ coi trọng nàng? Ta xem trọng nàng điểm nào? Coi trọng nàng mới phải mắt bị cứt dán"

". . . . . ." Một đám gã nô bộc trầm mặc.Bọn họ không có biện pháp làm rõ ràng Nhị thiếu gia đến tột cùng là muốn bọn họ phụ họa đâu rồi, hoặc giả chỉ nói là cho mình nghe, vì che giấu hành động của hắn gần đây càng ngày càng không đúng. Không quan tâm một người có thể như vậy luống cuống sao? Không quan tâm một người sẽ bởi vì câu nói đầu tiên đối phương nổi chứng cuồng loạn sao? Ngay cả bọn nô bộc đều nhìn hiểu đáp án, Nhị thiếu gia bọn họ có khí chất có học thức có tài cán có lý tưởng lại có bề ngoài, hiển nhiên còn chưa hiểu.

"Nói! Các ngươi tất cả đều không lên tiếng là có ý gì? "

" . . . . . ." Để cho bọn họ câm miệng chính là Nhị thiếu gia, hiện tại không phải là buộc bọn họ nói những gì vẫn là Nhị thiếu gia. Chân chính chịu nhục chính là các vị nô bộc của Triệu gia trang, chìm trong cơn tức, cuối cùng có người dám ra trước hy sinh : "Bẩm Nhị thiếu gia, người ra tay cứu thiếu nãi nãi là hòa thượng, hòa thượng cũng, ngài. . . . . . Ngài không cần đi bắt gian sao?"

Căn cứ gần đây, mọi người tổng kết ra, Nhị thiếu gia có hai đại ham mê —— viết từ thư , bắt gian.

Cho nên vào loại thời điểm này, nên căn cứ vào yêu thích hắn, theo lông của hắn mà phủ."Đúng! Chuẩn bị ngựa! Đi với ta ra cửa thành bắt gian."

*

Không khí xung quanh dưới mái hiên trong kiệu rất ngưng trệ, nhiều hơn mà nói bóng dáng bọc áo bông thật dầy sưng vù, bộc phát có vẻ chật chội.

Nhưng chủ nhân cỗ kiệu lại như loại hưởng thụ liền xoay người cũng cảm giác rất khó khăn.Giống như trong cuộc sống từ đó thêm một người, chỉ cần cảm thụ hô hấp nhàn nhạt của nàng, hắn liền sẽ không dám càn rỡ đùa giỡn phụ nữ đàng hoàng, không dám quần áo rêu rao cử chỉ phóng túng. . . . . . Không dám làm bất kỳ chuyện nàng không thích.

Ngộ Sắc luôn cho rằng, bị quản thúc cũng là một loại hạnh phúc, chỉ là, chưa từng có một người, để cho hắn cam nguyện mua dây buộc mình giống như bây giờ.

Hắn chuyển con mắt nhìn về phía Hình Hoan bên cạnh cả người không được tự nhiên, cho dù rời đi gần như vậy, chân thiết cảm thụ sự tồn tại của nàng, trái tim kia vẫn hiện tia lo được lo mất lỗi giác như cũ tồn tại. Điều này đại biểu cái gì, hắn tạm thời không muốn tốn thời gian đi suy nghĩ, chính bọn họ trước mắt có quá nhiều việc cấp bách.

Tỷ như, ôm nàng.

Cái ý niệm này hình thành trong nháy mắt, hắn cũng đã giơ tay lên kéo nàng kéo chặt trong ngực, không ngừng vòng chặt hai cánh tay, giống như là hận không thể đem nàng ép vào trong ngực."Đại sư đại sư, những thứ kia đều là người nào a?"

Đáng tiếc nữ nhân trong ngực tựa hồ không cảm thấy chút nào dòng suy nghĩ của hắn, câu hỏi tầm thường, giọng tự nhiên, lần nữa chứng minh nàng tựa hồ rất tâm như chỉ thủy. Ngộ Sắc nhắm lại mắt, từ trong cổ tràn ra một tia hừ nhẹ, làm nỉ non tiếng nói, "Chớ quấy rầy, lâu như vậy không gặp, trước ôm cho biết, để cho ta biểu đạt tưởng niệm."

Lời của hắn không thể làm thật, nhưng không trở ngại nàng vì vậy mà cảm động, cũng nghe lời ngoan ngoãn ngưng cử động, cứ như vậy ngu ngồi, mặc cho hắn giữ chặt cánh tay, đem gương mặt vùi sâu vào tóc của nàng."Hoan Hoan muội muội." Vốn là đơn thuần ôm, bởi vì hắn bất an tách ra mới thay đổi chất. Hắn nửa hí con ngươi, phát ra âm thanh này cạn ngâm, đầu ngón tay đẩy ra sợi tóc che ở bên tai nàng, làm phiền trở ngại người khác bị loại trừ, đầu lưỡi tùy ý cuốn lấy qua tai của nàng liếm lên, trên dưới bồi hồi, lộ ra lưu luyến.

"Ừ. . . . . ." Nàng cảm thấy thân thể như nhũn ra, từ phần môi hé ra âm điệu không biết là ngâm nga hay là đáp lại lời hắn kêu lên. Lý trí còn sống nói cho Hình Hoan làm như vậy là không đúng, hắn thật thật giả giả nàng đoán không ra, hoặc là hắn cũng chỉ là lần lượt chọc nàng chơi, trêu chọc thượng ẩn, mà nàng, lại nhìn không thấu ôn tồn trong mê thất, "Này, đừng đùa. . . . . ."

Đạo đức trong lòng bắt buộc nàng giác tỉnh, phất tay đẩy ra người nam nhân trước.

Vậy mà, này cổ thanh tỉnh - ý thức không thể duy trì quá lâu, đảo mắt đang ở hắn đơn giản một câu nói trung tan rã.

"Ta hoàn tục.”Có thể đối với ngươi muốn làm gì thì làm.

". . . . . ." Nếu như giờ khắc này hỏi Hình Hoan , trên đời này lời nói khiến cho người động lòng nhất là gì, nàng nhất định sẽ chắc chắn trả lời —— ta hoàn tục!

"Cười đến như vậy nhộn nhạo làm cái gì? Ta không phải là vì ngươi."

Chương 65

". . . . . . Người nào quản ngươi tại sao hoàn tục a! Coi như ngươi ngày mai sẽ thành thân, cũng không liên quan đến ta." Nàng bị bệnh sao? Trong quá khứ mỗi lần đều sẽ bị hắn dùng loại trêu chọc nhàm chán này tức đến nôn ra máu, thế nhưng tại sao lần này cảm thấy rất ngọt.

"Vậy sao? Vậy ta cũng không cần đưa thiếp mời tới?" Cười nhìn biết nàng khẩu thị tâm phi, hắn nhướng đuôi lông mày thuận miệng hỏi đùa.

Không như dự định, Hình Hoan lại tưởng thật, "Ngươi thật muốn thành thân rồi hả ? Ta không có nhanh như vậy đã muốn làm mẹ nuôi, ngươi không phải cần phải gấp như vậy."

"Ai. . . . . . Hoan Hoan muội muội, ta hiểu biết rõ ngươi hận không thể gặp được ta lúc chưa thành thân. Đây là số mệnh, chấp nhận đi, ngươi cũng cố gắng lên, mau sớm để cho ta làm cha nuôi. Tốt lắm, chúng ta khó có dịp gặp lại, đừng nhắc tới loại chuyện thương tâm này nữa, ôm thôi."

Nghe vậy, Hình Hoan không chút do dự thoát khỏi bàn tay không quy củ của hắn, tròng mắt gò má nghiêng chỗ khác, tránh việc hắn cợt nhã, chợt trầm mặc.

Hắn rốt cuộc trở lại làm cái gì? Liền vì đem tin tức rung động lần lượt cho nàng biết để chia sẻ sao? Hoàn tục rồi, thành thân rồi, này không khỏi cũng quá hí kịch hóa đi, dầu gì cảm nhận cho người khác chứ.

"Thế nào? Không muốn đem ta tặng cho những nữ nhân khác hưởng dụng?" Ngộ Sắc có chút hăng hái bắt từng cái vẻ mặt trên mặt nàng, chậc chậc, rất đặc sắc.

"Làm sao có thể! Ta là đang suy nghĩ làm như thế nào chúc mừng ngươi, đưa cái quà tặng gì cho ngươi. Nương tử tương lai của ngươi có thể thêu uyên ương hay không a, nếu không ta sẽ thêu vài con uyên ương cho ngươi thôi. A, ta không có bạc a, vật phẩm quý trọng ta mua không nổi, ta chỉ hiểu lễ, trọng tình nghĩa. . . . . ." Liền Hình Hoan cũng có thể cảm thấy nụ cười khóe miệng có nhiều gượng ép, không thể làm gì khác hơn là nói thao thao bất tuyệt để che giấu cảm giác khó chịu.

"Không bằng ngươi đem chính mình đưa cho ta." Hắn dù bận vẫn ung dung tựa vào kiệu sương, cắt đứt nàng liến thoắng không ngừng.

"Như vậy sao được. Nam nhân các ngươi rốt cuộc có hiểu cái gì là trách nhiệm hay không? Vậy nếu như thật sự có khổ khó nói, cũng đừng cưới a; nếu cưới tại sao có thể làm như thế! Cũng không thể hoàn toàn trách nam nhân, một cây làm chẳng nên non, phàm là nữ nhân có chút đạo đức, cũng không nên đi phá hư gia đình người ta, mọi việc phải có có một thứ tự trước và sau thôi."

Nàng nói một đống lời nói không có mạch lạc, phát tiết diễn tả quá nhiều, Ngộ Sắc lẳng lặng nhìn nàng, khóe miệng khẽ động, cười như không cười, "Hoan Hoan muội muội, thật ra thì tình yêu vốn không có đạo lý, tựa như nội công một dạng, cùng thời gian không liên quan. Theo lý thuyết khi già những vẫn cường mãnh, càng lâu càng vô kiên bất tồi, thế nhưng chút lão bất tử này thường thường sẽ bị sâm sơn lão lâm bên trong thoát ra, tiểu sinh hậu bối một chưởng giết chết."

Nghe tựa như nói chi ngụy biện chuẩn xác, khiến Hình Hoan có một tầng hiểu khác.

Ban đầu nàng cho là, coi như Quản Hiểu Nhàn xuất hiện trước, nhưng nàng dầu gì là thê tử Triệu Vĩnh Yên cưới hỏi đàng hoàng, thiết thiết thật thật bồi ở bên cạnh hắn hai năm, chăm sóc chu đáo. Nhưng bây giờ, nàng bừng tỉnh hiểu ra, hai năm thì như thế nào, xem vừa mắt có lẽ hai ngày là có thể thề non hẹn biển, xem không hợp coi như rối rắm cả đời cũng chỉ là đối với oán lữ, sẽ chỉ làm cảm giác chán ghét tăng lên.

Hình Hoan đột nhiên cảm thấy, rời đi, không phải là bởi vì bị tức giận, tựa hồ là tâm chết rồi, đành nhận mệnh.

"Này, ngươi không phải sẽ tin là thật chứ?" Mắt thấy nàng trầm mặc hoảng hốt, Ngộ Sắc thu lại tâm chơi đùa, bóp nhẹ gương mặt của nàng ép nàng hoàn hồn.

"À?" Nhưng hiển nhiên suy nghĩ của Hình Hoan cùng hắn căn bản cũng không đồng nhất.

"Có phải ta để cái rắm , ngươi cũng cảm thấy tràn đầy thiền tính hay không?"

Thuận miệng bịa chuyện lời nói, nàng cũng tin? Vậy nếu là ngày nào đó hắn bưng lên một chén độc dược, nàng là không phải sẽ không chút do dự uống vào đấy chứ?

". . . . . . Ngươi lại gạt ta? " Lần này, Hình Hoan cuối cùng mới lấy lại tinh thần.
"Hoàn tục là thật." Nói không phải là vì ngươi, đó là giả.

"Còn thành thân?"

"A, vị hôn thê của ta đều chết sạch, ngươi không gật đầu, ta theo người nào đi thành thân."

". . . . . ." Lời này là có ý gì? Cầu xin, van cầu cưới sao?

"Nghe không hiểu? Ta có thể nói trực bạch. Ừ, ta nghiêm túc cân nhắc qua rồi, có thể cho phép ngươi dùng họ của ta, bước qua cửa nhà ta."

Lời của hắn, không thể nghi ngờ cho Hình Hoan khẳng định lớn nhất. Không phải nàng hiểu sai lầm, mà là thật bị cầu hôn rồi, trước đó, Hình Hoan nằm mơ cũng sẽ không nghĩ đến, hai năm sau bị cầu hôn, đối tượng còn là một hòa thượng mới vừa hoàn tục ? ! Nhưng là đại sư, từ ‘Ngộ’ thật khó nghe, họ khó nghe như vậy ngài có cần thiết nói chuyện phải khí phách như thế sao?

"Có thể có một chút phản ứng bình thường của nữ nhân được hay không?" Vẻ mặt rối rắm lại dáng vẻ khổ sở, là muốn như thế nào? Nàng tốt nhất nên lý trí, đừng nữa lúc này nhớ tới tướng công nàng, nếu nhất định tuân thủ truyền thống nghiêm ngặt, này làm phiền xin tôn trọng tổ chế chớ đem từ thư ra cười giỡn!

"Không, không phải, ta. . . . . ." Ngu nha, lâng lâng nha, nhịp tim rối loạn, thân thể giống như bị hỏa ở hầm cách thủy đốt. Tất cả lý trí lần lượt bị rút không, nàng thậm chí không kịp chờ đợi gật đầu mà đáp ứng, nhưng là cảm giác choáng váng khiến Hình Hoan liền giống bị điểm huyệt, liền câu đầy đủ đều nói không ra.

Nàng cho là đời này hôn nhân vô duyên.

Nàng còn chuẩn bị đối mặt tất cả biến số một mình.

Nàng thậm chí còn hút hết cảm tạ ông trời, để cho nàng có thể làm quen người bạn Ngộ Sắc đại sư này, ít nhất không buồn không lo sống vui vẻ qua ngày.
Kết quả, tất cả đột nhiên liền quanh co khúc khuỷu, tình thế biến chuyển cùng với thiết tưởng ban đầu của nàng đi ngược lại.

"Không lên tiếng? Đó chính là ngầm cho phép." Nhìn thời gian trôi qua như tròn một năm mà biểu lộ của nàng vẫn cứ trầm mặc im lặng mãi, Ngộ Sắc híp mi mắt liền đưa ra quyết định, tự chủ trương cho mình thay nàng quyết định.

"Vậy. . . . . ." Dẫn ta đi. Vô luận đi đâu, đều tốt. Nàng cũng nghĩ cố gắng từ bỏ Triệu Vĩnh Yên nhưng khi gặp hắn lại rất mềm yếu, chỉ sợ vừa thấy được hắn lại không biết bị khống chế đánh về nguyên hình.

Nhưng Ngộ Sắc hoàn toàn không muốn nghe tiếng lòng của nàng, hắn thừa nhận mình không có dũng khí đi giám định xem nàng đối với đoạn hôn nhân buồn cười kia thật trung trinh, hắn sợ từ trong miệng nàng nói ra sẽ lộ ra hắn khó thừa nhận liền không biết điều.

Không đợi Hình Hoan từ trong kinh ngạc thoát ra, đã cảm thấy một đạo mù mịt che quang ảnh trước mắt.

Chờ Hình Hoan ngước mắt thì mặt của hắn đã gần trong gang tấc, đốt ngón tay xanh nhạt của hắn cắm vào tóc nàng, dùng sức đem lấy đầu nàng gần hơn, gần hơn nữa. . . . . . Cho đến đôi môi kề nhau. Hắn lộ ra đầu lưỡi, xẹt qua môi mềm của nàng, cảm nhận được nàng hơi bị chấn động, Ngộ Sắc tràn ra cười khẽ, ngay sau đó nhắm mắt lại, gặm cắn môi dưới của nàng, bức bách nàng bị đau mà há mồm, câu cuốn lấy nàng không lưu loát không biết làm như thế nào mà lưỡi đã len vào, hắn chờ tính tình từ từ hôn sâu hơn, cũng dần dần đem lưỡi nàng dẫn tới cái miệng của hắn , dạy nàng nên như thế nào đáp lại việc nam nhân hôn.

"Ngô. . . . . ." Cái gì gọi là hôn sâu lẫn nhau, nghiêm chỉnh mà nói, Hình Hoan đến giờ phút này mới coi là chân chính học được.

Nàng có thể cảm giác rõ ràng hàm răng chỉnh tề của hắn, cùng với cái lưỡi tương tự, còn có hơi thở ấm áp, là mùi vị hạnh phúc, rất ngọt, quanh quẩn ở lưỡi răng, làm cho người ta muốn ngừng mà không được.

Đây có phải là "Thích " theo lời Nhâm Vạn Ngân, Hình Hoan vẫn không hiểu.

Nàng chỉ biết, chỉ cần cảm nhận được hơi thở của Ngộ Sắc, nàng sẽ muốn cười, bởi vì hắn nói qua nàng cười lên rất đẹp. . . . . .

Hôn triền miên lưu luyến, từng trận tiếng rút khí trong như xà lè lưỡi. Ánh nắng chói mắt, tiếng vang ầm ĩ,Hình Hoan tỉnh lại, bất giác hồi thần trí. Nàng mở mắt ra, thân thể chấn động, còn chưa kịp đẩy ra hòa thượng hoàn tục chỉ lo hưởng thụ trước mắt, liền thấy có bóng dáng đứng nghiêm ở trước kiệu sương chặn ánh sáng trắng. . . . . . .

Trầm mặc kéo đến, thay thế quanh mình ồn ào, khi thấy rõ bên trong kiệu trừ cảnh dây dưa cái kia hai cái ở người trong cuộc hậu, mọi người thức thời không lên tiếng, thậm chí cảm thấy phải giống như ngay trong nháy mắt này, nóng bỏng mặt trời bị lo lắng che giấu.

Lúc trước Nhị thiếu gia còn khí thế hung hăng dẫn đám nô bộc tính toán tới cửa thành giết người, nháy mắt, ngây ngốc đứng ở đó nhìn thấy xuất hiện một cỗ kiệu trước cửa viện, quét mắt sang tiểu sa di đang mang kiệu, lòng bàn tay hắn hung hăng nắm màn kiệu, huyết sắc trên mặt làm như trong nháy mắt toàn tập kết đến con ngươi, máu đỏ tròng mắt chặt ngưng lại bóng dáng hai người ban ngày ban mặt hôn môi thân thiết.

"Tướng. . . . . . Tướng công. . . . . ." Cuối cùng, cũng có người hồi hồn phá vỡ trầm mặc, Hình Hoan hoàn toàn bị sự dịu dàng bao phủ, hiển nhiên không có chú ý tới cái kiệu này lúc nào thì dừng ở trước cửa biệt viện, càng không ngờ tới mới cách nhau mấy ngày, sẽ lấy loại hình thức này lại trở về trước mặt Triệu Vĩnh Yên .

"Tướng công? " Ánh mắt Ngộ Sắc rủ xuống, phần môi cười yếu ớt, trong tim từng trận khẽ run đau tan rã.

"Đại ca." Rốt cuộc, Triệu Vĩnh Yên mới hoàn hồn, tiếng gọi rõ ràng nói rõ chính mình cùng tên gian phu có quan hệ huyết thống, hắn cắn chặt hàm răng.

"Đại ca? " Lúc này đến lượt Hình Hoan ngốc ra . . . . .

Ngay cả gã nô bộc vây xem cũng không nhịn được vỗ trán cúi đầu, ba người lần lượt rối loạn xưng hô, tự đáy lòng tràn ra cảm thán của nội tâm.. . . . . Thiếu nãi nãi, ngài có muốn trước tiên đem chứng cứ phạm tội trong suốt ở trên môi vị đại ca của tướng công người nên lau qua hay không? Này, người một nhà lại có nhiều hỗn loạn a, đúng là thói đời bạc bẽo! Cẩu huyết loạn luân kịch tình, lại không kiêng dè công khai diễn ra? Thật sự khiến người ta quá kích động con mẹ nó rồi !

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau