GIANG HỒ KỲ CỤC

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Giang hồ kỳ cục - Chương 46 - Chương 50

Chương 46

Thoát khỏi Nhâm Vạn Ngân, Hình Hoan liền cửa cũng không gõ, hầm hầm bước vào đẩy vỡ cửa phòng.

Xác nhận xung quanh không có tai mắt, nàng cẩn thận xoay người đóng kín cửa, nhìn khắp phòng, cuối cùng nhìn thấy Ngộ Sắc đang xếp chân ở bên giường.

Nàng không lên tiếng, chạy tới bên cạnh bàn uống một ly trà nóng, lặng lẽ ngồi một bên chờ hắn thực hiện hết chức trách hòa thượng. Hình Hoan biết bình thường vào lúc này cùng hắn nói chuyện hắn sẽ không quan tâm, mặc dù hắn chưa từng nói qua, nhưng nàng rất rõ ràng Ngộ Sắc không thích có người khác quấy rầy lúc hắn gõ mõ.

Trên căn bản, nàng cũng thừa dịp cơ hội, không chút kiêng kỵ quan sát hắn.

Đây cũng là thời điểm duy nhất hắn nghiêm túc, hai mắt khẽ nhắm , lông mi thật dài mí mắt che ra bóng mờ, đôi môi nhấp nháy không ngừng nhìn tổng giống như hàm chứa một tia cười yếu ớt, nàng mỗi lần nhìn một chút cũng đều cười theo. Đầu ngón tay đùa bỡn cái chuỗi Phật châu, là cực phẩm, trước nàng thèm muốn qua, kết quả chính là nàng bị khoác lên tội danh bất tôn Phật tổ, phạt sao chép mười bộ kinh Phật.
Hắn dùng thứ gì để gõ mõ cũng đều là cực phẩm, là chiếc đũa. . . . . . Không sai, chính là một chiếc đũa, nhưng trên đỉnh vây quanh một khỏa hạt châu trong suốt, đến ban đêm, hạt châu kia còn có thể lấp lánh sắc lam. Theo như lời Ngộ Sắc nói, đêm hôm đó vì cạy cửa dẫn nàng ra ngoài, bất hạnh phải đem mõ chùy vứt bỏ, cho nên dùng chiếc đũa thay thế. Phật Tổ sẽ không trách cứ , chỉ cần thành tâm thì sẽ được đền đáp.

"Hoan Hoan muội muội, đối với một hòa thượng mà nói, mỗi lần đọc kinh xong vừa mở mắt, liền phải chống lại loại người như ngươi luôn tản ra ánh mắt nóng bỏng, thật sự rất khảo nghiệm định lực. Ngươi có nên cần suy tính thu lại ánh nhìn? Đừng dụ hoặc ta phá giới." Hắn chợt tầm mắt vừa động, mở mắt nhìn về phía nàng.

Chiếc đũa lúc trước còn dùng để gõ mõ, bị hắn tiện tay cắm vào trên búi tóc.
Vừa nói, hắn bước xuống giường, đi tới bên người nàng, tiện tay đoạt lấy chung trà trong tay nàng, nhấp một hớp. Một tia mùi vị của son môi trong nước trà khi đầu lưỡi hắn đẩy ra, hắn nhíu nhíu mày, tầm mắt đi xuống khẽ dời, thốt nhiên giơ tay lên, ngón cái chà nhẹ khóe môi của nàng.

". . . . . ." Cử chỉ vô cùng thân mật, hại nàng lâm vào trạng thái cứng ngắc, không có phản ứng.

"Cái son môi này mua ở đâu , mùi vị cũng không tệ lắm." Hắn dời đichung trà, cong người xuống, tiến tới gần nàng, giống như là làm thật việc không thể chịu đựng khảo nghiệm, tính toán trực tiếp thưởng thức môi của nàng đến tột cùng là tư vị gì.

Mắt thấy khuôn mặt quen thuộc càng ngày càng gần, Hình Hoan đang cảm thán khuôn mặt hắn trong khoảng cách gần cũng không nhìn ra tỳ vết nào trên da, mới ý thức tới có cái gì không đúng.

Này, đây là muốn làm cái gì? Hắn hắn hắn, hắn sẽ không có ý định gặm nàng đi! Nàng quên lui ra, cứ như vậy con ngươi bị khuôn mắt hắn lấp đầy, ngay cả hô hấp cũng lập tức bị mùi đàn hương đan xen không chút khe hở. . . . . .

Chương 47

Nín thở khiến không khí ngưng trệ, trong đầu Hình Hoan trở nên trống rỗng.

Nhưng điều nàng đợi đến cũng là. . . . . .

"Nhắm mắt làm cái gì? Ta không có muốn hôn ngươi."

Hòa thượng chết tiệt, ngươi được lắm! Phản ứng thẹn quá hóa giận bị Hình Hoan cắn răng nhịn xuống, hít sâu, nàng cố gắng điều hòa thần khí, giống như là chống lại bất kỳ hấp dẫn ngoại lai trong lễ rửa tội, giơ năm ngón tay không khách khí chút nào đặt lên khuôn mặt gần trong gang tấc, dùng sức đẩy ra, không chịu thua, rống to: "Ta hiểu biết rõ ngươi không có muốn hôn ta! Nhắm mắt là bởi vì ta cực kỳ, đặc biệt không muốn nhìn thấy mặt của ngươi! !"

"Vậy sao? Vậy ngươi lại chạy tới nhìn lén bần tăng, là vì cái gì? Nhanh như vậy liền muốn ta à?"

"Ngươi có thể xem lại tình hình một chút! Người nào nhìn lén ngươi?" Nàng xem rất quang minh chính đại, hơn nữa là còn thành kính tâm tình lắng nghe kinh Phật. Mặc dù như thế, Hình Hoan phải thừa nhận thanh âm đọc kinh Phật của hắn rất hấp dẫn, càng không muốn thừa nhận bộ dáng lúc hắn một lòng hướng Phật rất mê người, "Ta là có tin tức tốt muốn nói cho ngươi."

"Ừ, vậy trước khi nghe tin tức tốt, ta tương đối hiếu kỳ buổi sáng ngươi đã trải qua cái gì, như thế nào mà đem mặt mình làm thành như vậy." Vết thương trên gương mặt rất hùng vĩ, để cho hắn muốn làm lơ vết thương kia cũng khó khăn, chính giữa khuôn mặt hiện lên vét tìm bầ,, giống như là cứng rắn mà đem mặt nàng thành mặt bàn bị chia ra làm hai, vết máu dưới mũi chưa hoàn toàn khô đi.

"Bị đánh." Bị hỏi lên như vậy, nàng cảm giác song mũi đau nhẹ, trong mũi một chút chua chua, vẻ này hình dung không rõ, có tư vị giống như là từ trong bóng tối đi ra, đột nhiên mười mấy ánh sáng sáng hoắc hướng về phía nàng mãnh liệt, đi theo sống mũi nàng ấn đường nhưng nhức, đầu ong ong, hàm răng tê dại. . . . . .

"Ai đánh hay sao?" Hắn mày kiếm nhăn lại, trong tiếng nói cợt nhã cũng theo đó phai đi."Còn có thể là ai, ngoại trừ Nhâm Vạn Ngân, hắn quả thật chính là người bị bệnh thần kinh. . . . . ." Nàng tựa hồ hoàn toàn quên lãng là mình nhiều chuyện, len lén theo dõi người ta, hoàn toàn đem mình thành người vô tội bị hại. Lời nói oán trách còn chưa có kể xong, thấy Ngộ Sắc đột nhiên xoay người, Hình Hoan theo bản năng kéo xiêm y của hắn, "Ngươi đi đâu đó?"

Bóng lưng cứng lại, một hồi mới chậm rãi dãn ra, tư thái không chút để ý: "Chỉ có ta có thể đánh ngươi, hiện tại có người đoạt lợi của ta, ngươi nói ta tại sao có thể để cho hắn tốt hơn?"

"Chuyện đánh người như vậy, cũng có lợi?" Nàng bị lời này chọc cho tâm tư rối loạn, đến tột cùng không biết nên cảm động hay nên khóc? Khi xiêm y của hắn bị tay nàng vạch ra, Hình Hoan mới thần tỉnh lại, nhớ tới bây giờ không nên rối rắm những thứ này, "Ai nha, không phải lỗi của Nhâm Vạn Ngân, là vấn đề của ta. Tóm lại, chuyện này nói rất dài dòng, chờ có cơ hội ta cùng ngươi cầm đuốc dạ đàm."

*dạ đàm: nói chuyện đêm khuya
"Chờ ta tính toán rõ ràng, tâm tình thoải mái, mới dạ đàm."

Hình Hoan thế này mới ý thức được, thì ra là người nhìn như không có đứng đắn một khi cố chấp lên là đáng sợ ra sao. Hắn trừng trừng nhìn nàng: "Ý ta đã quyết, lập tức câm miệng" rất khí thế , nàng bị dọa đến nuốt nước miếng mãnh liệt, chưa từ bỏ ý định, tiếp tục cố gắng khuyên trụ hắn, "Đại sư. . . . . . Ngài chẳng lẽ không cảm thấy được nên trước giúp ta chữa thương sao? Chuyện tính sổ, cũng chờ ta không có gì đáng ngại rồi hãy nói."

"Có đạo lý." Hắn ngoái đầu nhìn lại, một tia không nỡ lóe lên khi nhìn khuôn mặt thể thảm của nàng, cẩn thận nâng lên gương mặt của nàng kiểm tra thương, Ngộ Sắc rất là nặng nề mà lắc lắc đầu, "Hoan Hoan muội muội, bần tăng tu vi nông cạn, y phục vẫn còn thì không có cách nào chữa thương, đắc tội."

". . . . . . Ngươi đi chết đi! Ta bị như vậy, ngươi còn có tâm tình náo! Có tình người hay không?" Thấy đôi tay không quy củ của hắn còn tưởng là đưa thật về phía váy của nàng, cởi áo nới dây lưng, Hình Hoan liền từ trên ghế bật lên.

Đáng tiếc, rất nhanh lại bị Ngộ Sắc đè xuống trở về. Thu hồi ý chơi đùa, hắn không biết từ đâu móc ra cái chai cùng một gương đồng nhỏ, ném cho nàng.

Hình Hoan ngó nghiêng quan sát, tò mò hỏi, "Là cái gì?"

"Thuốc trị thương, bần tăng không có phục vụ qua nữ nhân, hơn nữa không có ý định đem lần đầu tiên cống hiến cho ngươi." Hắn thích ý nhập tọa, nhướng đuôi lông mày.

"Xì, ta cũng vậy không lạ gì ngươi mà còn lần đầu tiên." Nàng muốn chu mỏ, lại phát hiện vẻ mặt của gương mặt không thể quá phong phú, vậy sẽ khiến đau đớn tăng lên. Không thể làm gì khác hơn là cũng rút ra khí lạnh, đem gương đồng tựa vào cái ly bên cạnh trên bàn, nâng lưng, nghiêng đầu qua, cực kỳ không được tự nhiên tư thế khó chịu mới có thể rõ ràng hình ảnh mình trong gương. Khi Hình Hoan nhìn rõ thì kinh ngạc, "Mẹ kiếp! Hắn xuống tay cũng quá hung ác đi. . . . . ."

Chương 48

"Này là do ngươi, đáng đời." Hắn tỉnh táo lại tỉ mỉ nghĩ ngợi, nữ nhân chết bầm này quả quyết sẽ không để cho chính mình tự ăn thua thiệt, nhưng nếu bữa này không đánh là nàng tự chuốc phiền, đã sớm nên đến tai long trời lở đất rồi. Nghĩ tới, hắn thu dọn tâm tình, kích động lúc trước sớm tiêu biến, đem đề tài kéo lên chánh quỹ, "Mới vừa nói tin tức tốt có phải Nhâm Vạn Ngân bị cướp hàng rồi hả ?"

"Di? Làm sao ngươi biết. . . . . . A, đau !" Suy đoán chính xác khiến cho Hình hoan kích động, tay chuyên chú bôi dược cao đột nhiên vừa nhấc, đụng phải mép bàn, một trận tê dại cảm giác từ cùi chỏ lan tỏa, khiến nàng mặt mày nhéo thành một đoàn.

Cứ thế này, có lẽ vết thương trên mặt nàng chưa xử lý tốt, thì những nơi khác đã bị liên lụy phải mang vết thương chồng chất. Nghĩ tới đây, Ngộ Sắc không nhìn nổi rồi, đứng dậy chạy đi một bên tiện tay rút chiếc khăn, thấm ướt sau lại đi vòng vèo, giơ tay lên nâng lgương mặt của nàng, nhẹ nhẹ lau máu dưới mũi.

Sau đó lại lấy bình thuốc trong tay nàng, từ trong lòng ngực móc ra bông băng, chấm điểm dược cao, vẽ loạn trên mặt nàng, bôi từng điểm từng điểm một trên vết thương.

Nàng khẽ nhếch môi, ngốc trệ, ngưng mắt nhìn trước mắt tấm mặt quen thuộc, ánh mắt không khống chế rơi vào trên môi của hắn, bỗng nhiên nhớ lại tối hôm qua bị môi đụng vào cảm giác mềm mại. Nàng lơ đãng liếm liếm môi, giống như trên môi còn có lưu loại dư vị của hắn, gương mặt cũng đi theo phiêu hồng, "Cái đó, ngươi không phải là không có phục vụ qua nữ nhân sao?"

"Ngươi không giống họ." Hắn nhướng đuôi lông mày, vặn cái đầu đang loạn quạng, nhẹ giọng trả lời.

"Thật? Không có giống? Nơi nào bất đồng?" Hình Hoan ngẩng đầu lên, nhìn thẳng hắn, độ cong trên khóe miệng nhếch lên càng ngày càng rõ ràng.

"Ngươi so những nữ nhân khác đần hơn."

". . . . . ."
"Đi, đi tìm Nhâm Vạn Ngân hàn huyên một chút." Bỏ bông băng xuống, nhét nút gỗ vào miệng bình dược, Ngộ Sắc lui về phía sau hai bước, quan sát thành quả lần đầu tiên phục vụ nữ nhân của hắn, mặt lộ vẻ tán thưởng, cợt nhã huýt sáo.

Cũng chính do gương mặt tán thưởng kia, khiến Hình Hoan cảm nhận bất an mãnh liệt, nàng chuyển động con ngươi, khẽ nghiêng người, quét mắt vào gương đồng trên bàn này. . . . . .

"Ngộ Sắc! Ngươi có quan niệm thẩm! mỹ! hay thật.

Coi như tu vi nông cạn, cũng không cần đem nàng chà đạp thành ra như vậy à? Hắn rốt cuộc là chữa thương hay là hủy dung nàng? Bôi cao biến bộ mặt nàng thành trắng bệch, còn dán lên một tầng đeo băng trắng. Này đeo băng còn đặc biệt phân ra ranh giới trên mặt nàng, cuối cùng, một nơ con bướm cực kỳ có nghệ thuật được tạo ra ở chóp mũi nàng!

Nàng bị cưỡng chế ý định không cho phép hắn phá hủy mặt nàng, còn phải như thương phẩm lưu động, theo đuôi sau lưng hắn, vòng qua hơn nửa phủ đệ cho người du lãm.

Cuối cùng, Ngộ Sắc đại sư nhẹ nhàng bước chân dừng ở phòng chính Nhâm phủ ."Phụt!" Trên sảnh đường Nhâm Vạn Ngân mắt mở to, sững sờ nhìn Hình Hoan phía sau hắn, rất cho đại sư mặt mũi, phun ra nước trà trong miệng.

"Thí chủ thế nào? Có việc gì vui à, ngồi xuống chia sẽ cho bần tăng nghe." Hắn dạo bước tiến lên, tốt bụng đưa khăn cho Nhâm Vạn Ngân lau khóe miệng, nhưng tầm mắt khẽ chớp nhìn khuôn mặt kia, nụ cười cứng lại, mở giọng nói chuyện hoàn toàn không thân thiện.

"Sư thái tương lại, tạo hình này thật mới mẻ, độc đáo." Sau khi nhận khăn, Nhâm Vạn Ngân ưu nhã lau khóe miệng, mỉm cười ném bình luận, trong con ngươi thoáng qua một tia chột dạ.

"A, nàng mới bị thương." Nói xong, Ngộ Sắc quét tới một ánh nhìn chăm chú, ý bảo chính nàng tùy ý vội vàng tìm một chỗ nhập tọa, chớ đứng ở vị trí chướng mắt, sẽ ảnh hưởng phát huy bình thường của hắn. Chờ Hình Hoan lui ra sau, hắn mới tiếp tục hồi hồn, không lưu cho Nhâm Vạn Ngân cơ hội thở dốc, "Bần tăng rất kinh ngạc, thậm chí có người có thể dưới mắt ta dám đả thương nàng."

". . . . . . Sư thái tương lai không có nhìn thấy là ai xuống tay sao?" Bộ mặt Nhâm Vạn Ngân không đánh đã khai được Ngộ Sắc nhìn thấu, nhắm mắt, biết rõ nhưng vẫn hỏi.

"Chuyện đột nhiên xảy ra, nàng nói nàng không có nhìn rõ. Thí chủ nếu là biết người xuống tay là ai, cảm phiền giao cho bần tăng."

"Đại.. đại sư chẳng lẽ tính toán đại khai sát giới?" Ban đầu khăn dùng để lau khóe miệng bị Nhâm Vạn Ngân dời đến cái trán, dùng để đối phó mồ hôi lạnh đang chảy ròng ròng.

"Nếu như nàng cần, ta sẽ."

Chương 49

"Ti!" Hình Hoan hút ngụm khí lạnh, nghiêng đầu không dám tin hướng nhìn hắn.

Hắn nguyện ý vì nàng đại khai sát giới? Mặc dù chỉ là nói mà thôi, như cũ khiến cho tâm không khỏi cảm động, cảm giác vui sướng lan tràn, hoàn toàn không đỡ được.

"Nàng không cần, không cần. Sư thái tương lai lòng từ bi bao la, làm sao sẽ hi vọng đại sư khai sát giới, ha ha." Nhâm Vạn Ngân lấy lại tinh thần cười gượng, nghiêm trọng phát hiện hắn cần phải xem kỹ quan hệ hai người trước mắt, ngàn vạn lần không thể bị biểu tượng Phật quang che mờ.

"Coi như nàng không cần, cũng không có nghĩa ta không biết." Ngộ Sắc từ từ mở miệng, cách đứt việc Nhâm Vạn Ngân cười gượng, "Cho nên, thí chủ lần có chuyện trực tiếp tìm bần tăng là tốt rồi, không cần cùng sư thái tương lai có bất kỳ qua lại. Ngươi hiểu mà, người xuất gia muốn thủ thanh quy, ta không đụng được nữ nhân bị ngươi đụng, sẽ đưa đến ta tâm tình thật không tốt, ta một khi tâm tình không tốt, sẽ cái gì cũng không muốn quản, người nào cũng không muốn nhìn, cho dù có hàng của người nào bị cướp cũng chỉ có thể thuận theo tự nhiên. . . . . ."

"Đúng đúng đúng, đại sư nói rất có đạo lý, nam nữ hữu biệt, ta cùng sư thái tương lai sẽ giữ một khoảng cách ." Bạc trước mặt, Nhâm Vạn Ngân cái gì cũng có thể nhịn, chi là tạm thời không tìm sư thái tương lai, chờ qua vụ này, hắn muốn thế nào đều cũng được, "Này đại sư, ta bây giờ nên làm gì?"

"Ta tính tính toán toán." Nói xong, hắn quay lưng lại bắt đầu bấm ngón tay, "Thí chủ, ngài một kiếp này. . . . . . Ai, sợ rằng kéo dài thật lâu."

"Rất, thật lâu? Là có bao lâu? Đại sư ý là, ta sẽ gặp rủi ro không ngừng sao?"

"Chính là, lần thứ này so lần thứ nhất kinh khủng hơn a. Căn cứ theo thiên tượng mà bần tăng đêm đêm quan sát, thí chủ trước năm ba mươi tuổi trở thành kẻ vô tích sự, mọi chuyện đều không hài lòng, lại muốn kết hôn sư thái tương lai như vậy, vậy càng là không thể nào. Lại nói liếc, ngươi chính là độc thân, vất vả, nghèo túng, cằn cỗi. . . . . ."
"Được rồi! Đại sư, đừng, nói. Vậy sau ba mươi tuổi, ta sẽ có chuyển biến sao?"

"Thí chủ, ngài chẳng lẽ không cảm thấy được theo tình huống này, ba mươi tuổi sau ngài cơ bản đã có thói quen, còn phải thay đổi nó làm cái gì?" Ngộ Sắc phát biểu tổng kết nặng nề.

Đối với Nhâm Vạn Ngân mà nói, lời tiên tri đại sư giống như là cho hắn xử tử hình, hắn không tiếc bất cứ giá nào bắt được cây cỏ cứu mạng trước mặt, "Đại sư, ta không muốn có thói quen như vậy, ngài nhất định còn có cái biện pháp khác giải quyết phải hay không?"

"Có là có, chỉ là. . . . . ."

"Người đâu! Mau tới người, đi lấy một rương Kim Điều mà ta giấu ở trong hầm lấy ra." Hắn bất cứ giá nào, coi như ném tiền xuống biển cũng sẽ không tiếc ."Thí chủ, ngài hiểu lầm rồi, bần tăng không phải người tục tằng, Kim Điều trong hầm ngài nên lưu sử dụng việc khác thôi."

"Đại sư, tài ta cũng mau hết rồi, giữ lại chẳng phải là nghèo nhiều hơn."

"Bần tăng có ý tứ là, đừng dùng những thứ kia tỉ như lấy mạnh hiếp yếu, khi nam bá nữ. . . . . . Tóm lại chuyện ta không làm được, ngươi cũng đừng làm. Thật đúng là ngày đang làm. . . . . . Không đúng, là người đang làm trời đang nhìn. Còn nữa, nếu thí chủ ngại bạc quá nhiều, vậy thì quyên góp đi, tích đức, Phật tổ sẽ bị ngươi cảm động ."

"Quyên? Quyên cho ai đây?"

"A, thí chủ có thể ủy thác sư thái giúp ngài tìm kiếm nơi thích đáng."

Vì vậy, Nhâm Vạn Ngân tản ra ánh mắt cầu xin chuyển tới trên người Hình Hoan, nhưng chợt nhớ tới mới vừa rồi đối với đại sư bảo đảm qua muốn cùng sư thái tương lai giữ một khoảng cách, hắn vội vã mình chuyển ánh mắt trở lại.

"Nghĩa bất dung từ! Nhâm Vạn Ngân, yên tâm đi, ta nhất định giúp ngươi làm xong chuyện này." Kiếm được rồi, đám giang hồ nhân sĩ bọn chúng có thể được cứu tế rồi! Hình Hoan không chút nghĩ ngợi, lập tức đón lấy mệnh lệnh này.

Chương 50

Sau khi cùng Nhâm Vạn Ngân nói chuyện, Hình Hoan trước tiên hưng phần hừng hừng lôi kéo Ngộ Sắc đi tìm Thần Y.

Dưới sự giúp đỡ của Ngộ Sắc đại sư, tài trợ của Nhâm Vạn Ngân, nàng rốt cuộc có thể một dạng giống như giang hồ nhi nữ, hoàn thành ước mơ tha thiết —— ở bên đường phách lối giơ roi giục ngựa.

Mẹ từng nói qua: những người chăn dê trên thảo nguyên đều có tài điều khiển ngựa rất giỏi.

Lời này một chút cũng không giả, không bao lâu Hình Hoan liền thích ứng con ngựa không chịu hợp tác phía dưới, thậm chí so Ngộ Sắc đại sư đến nơi nhanh hơn, mặc dù cuối cùng nguyên nhân là nàng vẫn không thể học được khiến mã chậm lại. . . . . . Theo tiểu nhị khách sạn trải sát cái thang bò xuống sau lưng ngựa, nàng rất có khí phách giang hồ đưa roi ngựa trong tay về phía sau vung, hoàn toàn không quan tâm tiểu nhị có thể tiếp được hay không.

Chỉ lo hưng phấn xoay người, kề sau lưng Ngộ Sắc, "Đại sư đại sư, ta động tác vừa rồi khí phách khơng không?"

" Động tác vị tiểu nhị nhận roi ngựa tương đối khí phách." Hắn không có nói láo, này tung người nhảy một cái chính xác tiếp được, tư thế thật rất khí phách.

"Đáng ghét! Vậy có giống những giang hồ nhi nữ trong truyền thuyết không?"

"Ngươi là sư thái tương lai, muốn giống những giang hồ nhi nữ cũng vô dụng." Hắn tốt bụng nhắc nhở thân phận hiện tại của nàng.

"Ngươi biết không, tướng công ta thích cái loại không câu nệ tiểu tiết đó . . . . ." Làm gì đột nhiên trừng nàng? Hại nàng không giải thích được, tự dưng chột dạ, nói cũng không dám nói.

Tại sao lại trừng nàng? Bởi vì không muốn nghe nàng vừa mở miệng liền tướng công, khép miệng cũng tướng công nhà nàng, bọn họ không ở trên cao diễn cảnh vụng trộm, nàng không cần thời thời khắc khắc nhắc nhở thân phận đã thành thân của mình, làm cho cảm giác hắn bị kích thích. Nghĩ tới, hắn đuôi mắt nhếch lên, rơi vào một bên trên cây cột, vội vã quét qua sau, lại chăm chú nhìn trở về.

" Tới đây." Nói xong, hắn tự tay, đem Hình Hoan ôm bên người, tự tại khoác vai của nàng, giơ tay lên gõ một cái trước mặt trên cây cột dán Huyền Thưởng Lệnh, "Tướng công của ngươi cũng thích dùng cái loại từ ngữ không phù hợp sự thật này để hình dung gian phu sao?"

—— Chiều cao không bì Triệu gia trang đốn củi , dung mạo không bì Triệu gia trang đốn củi , phẩm vị không bì Triệu gia trang đốn củi , còn lại không rõ, người đó khoác áo cà sa màu xanh biếc, hòa thượng không rõ ràng, trên đầu có tóc, cơ thể phát mùi đàn hương. Nếu như gặp người này, xin nhanh chóng áp hướng biệt viện Triệu gia trang, sẽ trọng thưởng. Nếu có thể đồng thời giải về một người mặc tiểu áo bông, cơ thể mập mạp, kiểu tóc xốc xếch, không có chút gì giống nữ nhân, sẽ được trọng thưởng gấp đôi. Số tiền thưởng cụ thể, Triệu gia trang Nhị thiếu gia sẽ bỏ ra, kính xin yên tâm!

Đây là Huyền Thưởng lệnh, giấy trắng mực đen được treo trên bảng, đúng như Ngộ Sắc nói, hoàn toàn cùng sự thật không hợp. Quan phủ ở đâu? Nàng muốn kiện Triệu Vĩnh Yên tội phỉ báng! Coi như dung mạo có thể không đẹp, nhưng những thứ tính tốt của nàng như cẩn thận phục vụ đâu rồi, cũng được không thể thực hiện hay sao?

"Ngoan, đừng tức giận, ngươi không thể trông cậy rằng người đàn ông nào đều giống như ta đối với ngươi tốt như vậy." Để đó không dùng ở trên vai nàng tay giơ lên, hắn dùng cợt nhã tư thế bấm bấm gương mặt của nàng, thuận thế mạnh mẽ kéo nàng cách tấm Huyền Thưởng Lệnh.

"Ta không có trông cậy vào a, ta chỉ hy vọng xa vời hắn có thể nhìn thấy ta tốt, chỉ đơn giản như vậy nha, tại sao hắn mỗi lần vừa mở miệng là có thể đem ta hình dung được một xu không đáng giá. Nếu như vậy, còn tìm ta trở về làm gì? Đáng lý ra hắn cùng đóa hoa dại kia như chim uyên ương có đôi có cặp! Ngô, đại sư, nói như vậy tướng công có phải cũng có nghĩ đến ta không? Muốn cho ta về nhà sớm một chút?"

Nữ nhân đang cầm uất ức vô hạn phóng đại hóa khóc lóc kể lể, rất đáng sợ; khóc lóc kể lể hết lại mình an ủi một phen, hơn nữa còn muốn tìm kiếm người đồng tình, còn đáng sợ hơn. Chuyện không liên quan như vậy nhưng trong tình huống này, Ngộ Sắc rất khó để chính mình tự đi trấn an nàng.

Hoặc là hắn nên vì cái đốn củi đó mà nói nói lời tốt hơn, không để cho nàng nản lòng thoái chí. Rất đáng tiếc, hắn thật đúng là cố xức không ra cái nói láo này được.

"Ta không thể chịu được có một nữ nhận bên cạnh ta lại nghĩ đến nam nhân khác." Thật đúng là tư vị tương đối nát, nhìn vẻ mặt cô đơn của nàng con ngươi chán nản, mà hắn thì bị vứt bỏ việc ngoài, không để cho nàng khôi phục khả năng nở nụ cười.
". . . . . . Ai ngờ hắn! Ai ngờ rồi ! Uy, không phải chúng ta đến tìm Thần Y sao? Đi a." Nghe vậy, nàng kiêu căng quay đầu, cự không thừa nhận mình không có tiền đồ, lần lượt bị đả kích, lại vẫn có thể nhiều lần đối với Triệu Vĩnh Yên ôm lấy hi vọng. . . . . .

Hình Hoan ! Ngươi rốt cuộc là bao nhiêu đần?

Nàng thầm cắm môi, trộm giấu ở trong ống tay áo hai quả đấm yên lặng rất nhanh, không nhịn được ở đáy lòng reo hò chất vấn bản thân.

Lần này, Ngộ Sắc không có nói nhiều, làm bộ như cái gì cũng không hiểu, vẫn cất bước trên thang trong khách sạn, lục lọi tìm y quán quen thuộc của Thần Y.

Lúc đứng trước căn phòng cuối hành lang lầu hai, một nơi yên lặng, Hình Hoan ôm đầy bụng hoài nghi đi theo Ngộ Sắc đẩy cửa bước vào, bên trong không có một bóng người, nàng vừa định hỏi hắn tại sao xác định y quán tạm thời của Thần Y ở nơi này, tầm mắt đúng lúc bắt được các loại cờ thưởng được treo trên tường.

Thật đúng là đi tới đâu đều không quên khoe khoang : giang hồ Thần Y a!

Một mặt cờ xí (lá cờ đầu, tấm gương, huân chương,...) màu đỏ, đều viết các loại ca tụng như cải tử hồi sinh, hành y tế thế, Hoa Đà tái thế, cúc đàm Thái Đẩu. . . . . . Gặp quỷ, cuối cùng những thứ này do vị hào kiệt nào tặng hay sao? !

"Thần Y chỉ trị bệnh trĩ." Chỉ cần liếc một cái, Ngộ Sắc liền đoán được tâm tư của nàng, sau khi giải thích, hắn tự tiện đến băng ghế trước bàn sách ngồi xuống, ngửi các lá trá thơm mát được bài trí trên bàn, Trà Hương mát mẻ khiến cho hắn nhắm mắt lại, mặt lộ vẻ tán thưởng, thật biết hưởng thụ, ngay sau đó liền hướng về phía Hình Hoan vẫy vẫy tay, "Tới đây giúp ta pha trà."

Ta không phải đầy tớ của ngươi, không phải đầy tớ của ngươi. . . . . .

Mặc dù Hình Hoan không ngừng dưới đáy lòng liên tục nói suy nghĩ này, nhưng kết quả lại ngoan ngoãn đi tới bên cạnh hắn, hiền huệ vung lên tay áo, triển lộ trà đạo mà nàng từ trước đến giờ luôn kiêu ngạo. Làm rất thuần thục, trình tự làm việc nghiêm cẩn, trên đường nàng còn có thể phân tâm mở miệng nói ra nghi ngờ trong lòng, "Đại sư, làm sao ngươi biết hàng của Nhâm Vạn Ngân bị cướp rồi hả ? Như thế nào biết đây là y quán tạm thời của Thần Y? Chẳng lẽ ngươi thật có tài đoán mạng?"

"Bần tăng đã nói rất nhiều lần rồi, người xuất gia không bao giờ nói dối." Hắn nghiêng đầu, thưởng thức dáng vẻ bận rộn của nàng, khóe miệng nở nụ cười càng đậm.Nghe nói thế, Hình Hoan tăng nhanh động tác, không bao lâu liền đưa lên vò trà thơ để lấy lòng, ngược lại không chút nào kiêng dè mà cuốn lấy khuỷu tay của hắn, khi hắn còn không kịp phản ứng trước, cánh tay đều nắm chặt hắn, "Này đại sư đại sư, chúng ta quen thuộc như vậy, có thể miễn phí xem giúp ta hay không? Không cần đêm xem thiên tượng phiền phức như vậy, giúp ta xem tướng tay là tốt rồi, được không, được không?"

Hắn bị nàng quấn chặt lấy liền kinh hoảng, bên tai quanh quẩn tiếng nói mềm mại của nàng. Ngộ Sắc chưa bao giờ biết, thì ra là bị nữ nhân coi là đối tượng làm nũng lại sẽ có ảo giác hài lòng.

Hắn khẽ nghiêng cổ, tầm mắt chống lại nàng, hoảng hốt chốc lát.

Thích xem nàng bộ mặt sùng bái mà đối với hắn cười, hưởng thụ nàng vì buồn cười tiểu mục đích đối với hắn mọi cách lấy lòng. . . . . . Những ý niệm này, có thể cất giữ sao? Không tính là phạm vào thanh quy chứ?

Nghĩ tới, hắn giơ tay kéo lòng bàn tay của nàng qua, vỗ nhẹ lên, ngón trỏ nhẹ xẹt qua lòng bàn tay của nàng. Như có như không đụng vào, dụ phát ra cảm giác tê dại liên tục. Ngộ Sắc mấp máy môi, giả bộ nghiêm túc đưa mắt nhìn, nâng bàn tay của nàng, rõ ràng sạch sẽ "xuyên" chữ vân, chợt nhìn, giống như là biểu thị vùng đất bằng phẳng, cả đời thuận lợi.

"Ngươi có cuộc sống rất không hài hòa a." Hắn ngước mắt sát có chuyện lạ nói, "Xem ra, tướng công của ngươi đến nay còn chưa có để cho ngươi nếm trải tư vị ‘ xuân tiêu một khắc đáng ngàn vàng’ ?"

Khẽ giơ lên vĩ âm rõ ràng lộ ra ngôn từ không xác định.

Nhưng lời này rõ ràng tràn đầy ý vị thử dò xét của hắn, lại làm cho Hình Hoan vừa kinh vừa thẹn trợn to mắt, "Ngươi quả nhiên thật là lợi hại, có thể nhìn ra được sao? Có phương pháp cải thiện quan hệ không?"

"Có. Đổi lại người để cho ngươi thưởng thức cái loại tư vị đó, hơn nữa muốn tìm khắp mọi mặt cũng so với tướng công ngươi tốt hơn, còn thân hơn hòa hảo nói chuyện. Đến lúc đó, loại kích tình, loại dịu dàng, loại cuồng bạo, tùy ngươi lựa chọn." Ngộ Sắc cho ra đề nghị đúng trọng tâm, chống lại ánh mắt của nàng sau, đầu tiên là tràn ra một tia cười, rất nhanh lại níu lấy mi tâm phát ra khổ não cảm khái, "Ai, đừng nhìn ta, nữ nhân để ý ta kết quả cũng rất thảm, bần tăng sẽ không vì ngươi cực kỳ phá giới."

"Xin tiếp tục!" Nàng cắn răng nghiện lợi trợn trừng mắt mà nhìn hắn.

"Ngươi tuổi thơ rất nhiều chuyển động a."

". . . . . . Ta là ngươi chăn dê , ngươi gặp qua cái nào người chăn dê tại chỗ bất động , dĩ nhiên phải chuyển động rất nhiều." Nhìn thấy hắn nhìn rất chuyên chú, giống như trong lòng bàn tay nàng thật để lộ ra vô số Càn Khôn; Hình Hoan liên tục không ngừng cho ra giải thích.

So với lúc trước đơn thuần dễ gạt gẫm, lần này phản ứng của nàng rất khiến người ta phải suy nghĩ. Ngộ Sắc liếc mắt nàng, không có nói gì thêm nữa, chỉ là mi mày nhăn chặt hơn, "Lòng bàn tay của ngươi có cái nốt ruồi ."

"Nói nhảm, rõ ràng như vậy, coi như là người mù cũng có thể mò ra." Nàng tức giận mắt trợn trắng.

Đó là viên vắt ngang ở người thường tục xưng đường số mệnh nốt ruồi Chu Sa, không tính lớn, có một chút nhô ra.

Hắn thưởng nàng một tia xem thường, hiển nhiên bất mãn việc bị nàng cắt ngang lời, "Bần tăng nói không phải là cái nốt ruồi. Trọng điểm là ngươi lại là cái Quỷ Đoản Mệnh, có người có nói qua ngươi sống không quá bao lâu, cũng nhanh muốn chết ở xứ người rồi không?"

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau