GIÁ NHƯ...

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Giá như... - Chương 16 - Chương 20

Chương 16: Bản ghi chép kiểm tra sức khoẻ

Edit: V.O

Ba ngày sau đó, trong phòng bệnh VIP, Tương Quý Thần đang dọn dẹp quần áo.

Đột nhiên cửa phòng bệnh bị người bên ngoài đẩy mở, Mộ Kiều Kiều vội vã xông vào: "Quý Thần, bác sĩ nói anh muốn xuất viện, sao vậy?"

Tương Quý Thần đáp: "Ừ, anh có việc cần phải xử lý."

"Chuyện gì không thể đợi đến thân thể khỏe hẳn rồi hãy đi xử lý? Bác sĩ nói, anh cần phải nghỉ ngơi ít nhất nửa tháng!" Hà Dĩ Ninh đi theo vào, sau khi biết tin Tương Quý Thần cố ý muốn xuất viện, bà cũng vội chạy tới.

Tương Quý Thần ngẩng đầu, ánh mắt thâm trầm như bóng đêm, bén nhọn lạnh lùng quét tới: "Mẹ, con đã nói, con muốn xuất viện!"

Hà Dĩ Ninh sửng sốt, há miệng, rốt cuộc vẫn không nói cái gì nữa, con trai của bà bà biết, tính tình cố chấp, ai cũng không quản được.

Mộ Kiều Kiều đã sớm bị giật mình, đứng bên cạnh im lặng không lên tiếng, trơ mắt nhìn Tương Quý Thần đi.

Sau khi rời bệnh viện, Tương Quý Thần lái ô tô đến một dãy biệt thự ở ngoại ô Giang Thành, sau nửa giờ, anh đứng ở bên ngoài biệt thự, cảm thán vạn lần.

Đây là biệt thự anh và Mộ Thiên Tinh ở sau khi kết hôn, trên tường biệt thự nở đầy hoa nhỏ màu trắng, đẩy cửa biệt thự ra, tất cả đều quen thuộc lại xa lạ, cẩn thận suy nghĩ một chút, kể từ sau khi Mộ Thiên Tinh ly hôn với anh, anh đã dọn đi, thế nhưng tất cả bên trong đều không thay đổi.Tương Quý Thần bước vào biệt thự, dieendaanleequuydoon - V.O, mặc dù hoa cỏ trong sân không có ai xử lý, lại vẫn xanh um tươi tốt, xích đu đặt trong vườn nhẹ nhàng lắc lư trong gió, trong đầu anh hiện ra cảnh Mộ Thiên Tinh ngồi trên xích đu, cười nói chuyện với mình.

Anh đẩy cửa phòng ra, trong phòng khách đã có một tầng bụi thật mỏng, lịch tường vẫn ngừng ở ngày anh dọn đi, tim anh khẽ run lên, trong đầu lại có một đoạn ngắn thoáng qua, thật khó có thể tưởng tượng, lúc ấy, rốt cuộc tại sao anh muốn rời khỏi đây?

Rõ ràng, không phải đây là nhà anh sao?

Tương Quý Thần nhắm hai mắt lại, che giấu tâm tình phức tạp trong nội tâm mình.

Tương Quý Thần bước nhanh đi vào trong phòng, bắt đầu lục lọi tìm kiếm, anh mơ hồ nhớ, Mộ Thiên Tinh cũng để ghi chép kiểm tra sức khoẻ của ở nhà.
Thời gian không phụ lòng người, Tương Quý Thần cẩn thận tìm kiếm, cuối cũng cũng tìm được bản ghi chép kiểm tra sức khoẻ của Mộ Thiên Tinh ở tầng dưới cùng hộc tủ, anh vội vàng lấy ra xem.

Rất nhanh, Tương Quý Thần thấy được nội dung trên bản ghi chép, phía trên rõ ràng ghi chép hai thận của Mộ Thiên Tinh hoàn toàn khỏe mạnh.

"Tại sao có thể như vậy?" Tương Quý Thần vừa ngạc nhiên lại ưu thương, anh thấp giọng lẩm bẩm, dường như không thể tin được những thứ trước mắt, tại sao những gì bây giờ anh nhìn thấy, không hề giống trong quyển nhật ký kia?

Trong lòng Tương Quý Thần mơ hồ có một cái đáp án, rồi lại sợ đáp án này.

Tương Quý Thần nắm chặt bản ghi chép đó, lại cảm thấy tờ giấy kia như nặng ngàn cân, mà cả người anh xụi lơ dưới đất, thật lâu vẫn chưa lấy lại bình tĩnh.

Cũng không biết qua bao lâu, Tương Quý Thần mới trịnh trọng bỏ bản ghi chép đó vào trong ngăn kéo lần nữa.

Tương Quý Thần hoảng hốt ra khỏi biệt thự, trở lại căn nhà sống cùng Mộ Kiều Kiều, anh kinh ngạc lấy bản nhật ký kia của mình ra, đối chiếu từng chữ từng câu.

Tương Quý Thần giống như là gặp ma, chép lại hết lần này tới lần khác.

Một mặt khác, Mộ Kiều Kiều ở trong bệnh viện mấy ngày càng nghĩ càng không đúng, từ sau khi Tương Quý Thần tỉnh lại, cô ta luôn có cảm giác lo lắng không yên, bây giờ Tương Quý Thần trực tiếp rời khỏi bệnh viện, cũng không biết đi làm cái gì.

Chương 17

Edit: V.O

Vì vậy, Mộ Kiều Kiều dứt khoát ra khỏi viện, trở lại căn biệt thự sống cùng Tương Quý Thần, lúc thấy xe Tương Quý Thần ở trong sân, cô ta mới thoáng thở phào nhẹ nhõm, cảm thấy có thể là bản thân nghĩ quá nhiều.

Đang yên đang lành, sao đột nhiên Tương Quý Thần lại hồi phục trí nhớ chứ?

Mộ Kiều Kiều đi vào biệt thự, lại không hề thấy bóng dáng Tương Quý Thần, không khỏi hơi cau mày: "Quản gia, Quý Thần về chưa?"

"Thiếu gia đã về hôm trước, chỉ là về rồi lại tự nhốt mình ở trong phòng làm việc, cũng không biết đang làm gì, mấy ngày nay ăn cơm cũng dặn chúng tôi đưa vào, tiểu thư Kiều Kiều cô nhanh đi xem thử đi."

Mộ Kiều Kiều sửng sốt, tự nhốt trong phòng làm việc? Cô ta tràn đầy nghi ngờ đi lên tầng hai, vừa muốn gõ cửa, lại phát hiện cửa chỉ khép, mà Tương Quý Thần trong phòng đang múa bút thành văn viết cái gì đó.

Mộ Kiều Kiều vừa muốn đẩy cửa, lại thấy Tương Quý Thần vốn còn đang ra sức viết chữ đột nhiên nghiêng đầu, hình như là ngất xỉu.

Trong lòng Mộ Kiều Kiều quýnh lên, vội vàng vọt vào: "Quý Thần! Quý Thần! Quản gia, nhanh kêu bác sĩ!"

Không lâu lắm, quản gia đã dẫn bác sĩ gia đình tới, đáy mắt Mộ Kiều Kiều chứa đầy nước mắt, ân cần lại lo lắng hỏi thăm: "Rốt cuộc Quý Thần bị sao vậy?"
"Tiểu thư Kiều Kiều đừng lo, dieendaanleequuydoon - V.O, thiếu gia chỉ mệt nhọc quá độ mà thôi, chắc trước kia bị tai nạn thiếu gia chưa nghỉ ngơi đủ, hôm nay lại mất ăn mất ngủ, dĩ nhiên thân thể không chịu nổi, nếu như có thể, xin tiểu thư Kiều Kiều đốc thúc thiếu gia ăn cơm và nghỉ ngơi đầy đủ."

"Tôi đã biết, cám ơn bác sĩ .”

"Chuyện nên làm thôi, đây là bổn phận của tôi."

Chờ tiễn bác sĩ đi, Mộ Kiều Kiều mới tò mò nhìn những thứ trên bàn khiến Tương Quý Thần ngay cả ăn cơm ngủ nghỉ cũng không có quy luật, mắt nhìn thấy, con ngươi Mộ Kiều Kiều hơi co lại!

Làm sao sẽ? Sao lại là nhật ký? Là Tương Quý Thần phát hiện ra cái gì sao?

Trong lúc nhất thời Mộ Kiều Kiều vô cùng hoảng hốt, rồi lại rất nhanh bình tĩnh lại: "Không đúng, sẽ không, chuyện này vẫn giấu vô cùng tốt, anh không thể nào phát hiện được."Mộ Kiều Kiều cố giữ bình tĩnh, trong lòng lại vẫn vô cùng thấp thỏm, móng tay cô ta bấm vào lòng bàn tay, đang định lấy những tờ nhật ký kia, lại phát hiện Tương Quý Thần vốn còn hôn mê lại đang nhìn cô ta.lạnh như băng

Mộ Kiều Kiều vô thức lui về sau từng bước: "Quý Thần, anh. . ."

"Kiều Kiều? Sao em lại ở đây?" Lúc này thái độ Tương Quý Thần bình thản, dường như ánh mắt lạnh như băng vừa rồi chỉ là Mộ Kiều Kiều ảo tưởng, Mộ Kiều Kiều thầm nghĩ trong lòng, chẳng lẽ, thật sự là cô ta nhìn lầm rồi sao?

"Quý Thần, em lo lắng tình hình của anh, đòi xuất viện trước, nghe quản gia nói, hai ngày nay anh mất ăn mất ngủ chỉ vì chép mấy tờ nhật ký này, thân thể của anh còn chưa khỏe, lại còn muốn chép sao?"

Lúc Mộ Kiều Kiều nhìn thấy mấy tờ nhật ký đó, chỉ cảm thấy cả người đều không thoải mái, giọng nói của cô ta mơ hồ có chút thấp thỏm chột dạ.

Tương Quý Thần ngẩng đầu, giọng nói dịu dàng nhìn mắt Mộ Kiều Kiều: "Không sao, anh chỉ cảm thấy hôn lễ lần này không hoàn thành thuận lợi, thật sự là quá thua thiệt em, chép nhiều quá khứ của chúng ta một chút, anh sẽ cảm thấy yên lòng."

Mộ Kiều Kiều nhìn ánh mắt dịu dàng quen thuộc của anh, âm thầm thở phào nhẹ nhõm, quả nhiên lúc trước chỉ là cô ta suy nghĩ quá nhiều?

Vì vậy, thái độ Mộ Kiều Kiều cũng càng ôn hòa: "Chuyện đã qua cũng đã qua, có gì tốt mà nhớ lại, tương lai mới là quan trọng nhất không phải sao? Quý Thần, chỉ cần anh ở bên cạnh em, cái gì cũng không quan trọng."

Chương 18: Khóa lại

Edit: V.O

Tương Quý Thần cười dịu dàng với cô ta: "Nhưng anh vẫn muốn chép nhật ký một lát nữa, em biết mà, đây đều là ký ức rất quan trọng đối với chúng ta, em mệt thì đi nghỉ trước đi, lát nữa anh qua."

Mộ Kiều Kiều nghe thấy đối phương vẫn quan tâm thân thể mình giống như thường ngày, không khỏi càng yên tâm, quả nhiên lúc trước là cô ta quá mức cảnh giác.

Mộ Kiều Kiều nghĩ vậy, nở nụ cười quyến rũ với Tương Quý Thần: "Được rồi, em đi nghỉ ngơi, anh cũng phải sớm qua đó!"

Tương Quý Thần khẽ gật đầu, đưa mắt nhìn Mộ Kiều Kiều rời đi.

Sau khi bóng dáng Mộ Kiều Kiều biến mất, nụ cười trên mặt anh ngưng tụ thành băng, ánh mắt cũng lạnh lùng, ngón tay thon dài dùng sức, trực tiếp bẻ gãy cây bút trong tay.

"Ting ting. . ."

Ngay vào lúc này, đột nhiên điện thoại Tương Quý Thần có tin nhắn tới, sau khi anh mở ra, lại nghe thấy một giọng nói quen thuộc: "Người anh em, đã lấy được thứ cậu kêu tôi điều tra giúp, tôi gửi fax cho cậu vậy!"

"Cám ơn!"

Chỉ chốc lát sau, Tương Quý Thần nhận được một phần tài liệu, đây là một phần báo cáo kiểm tra sức khoẻ của Mộ Kiều Kiều, thời gian kiểm tra là không lâu trước đây, báo cáo hết sức đầy đủ, Tương Quý Thần nhìn vào cột thận trên tờ kiểm tra, phía trên viết rất rõ ràng, hai thận toàn vẹn, mà phía sau, còn kèm theo một tờ chụp CT thận.

Tương Quý Thần mím chặt môi mỏng, gương mặt âm trầm như nước, dieendaanlequuydoon - V.O, không nhìn ra bất kỳ cảm xúc nào, đầu mơ hồ có chút đau nhói, một hình ảnh xẹt qua trong đầu, anh vô thức vươn tay đè chặt huyệt thái dương, ký ức lại càng rõ ràng hơn.
Đúng rồi, hình như bác sĩ cũng đã từng nói với anh chuyện này, chỉ là, lúc trước anh một lòng cho là ngay lúc đó bác sĩ đó thông đồng với Mộ Thiên Tinh, cũng không tin tưởng đối phương.

Chuyện cho tới bây giờ, dường như tất cả đã rõ ràng!

Tương Quý Thần nhắm hai mắt lại, thống khổ trong đáy mắt chợt lóe rồi biến mất, rất nhanh, anh lại nghiêm mặt, bỏ những tư liệu kia vào trong máy cắt giấy.

Bây giờ còn không phải là lúc, còn không phải là lúc tiết lộ chân tướng!

Tương Quý Thần nắm tay thành quyền, trong lòng ngũ vị tạp trần!

Sau đó, Tương Quý Thần vẫn giống như trước, cả ngày không làm ổ trong phòng làm việc thì đi thẳng tới công ty, mà lúc anh ở trong phòng làm việc, có hơn một nữa là sao chép nhật ký.

Trong khoảng thời gian này, Mộ Kiều Kiều không chỉ từng khuyên anh một lần, mới đầu anh còn thiện ý giải thích với cô ta, sau lại, dứt khoát trực tiếp đuổi cô ta ra khỏi phòng làm việc.Mộ Kiều Kiều buồn bực hộc máu, hết lần này tới lần khác vẫn không thể nói ra chân tướng với Tương Quý Thần, trong lúc nhất thời phiền não không dứt, điều càng làm cho Mộ Kiều Kiều cảm thấy lo âu chính là, những này qua, Tương Quý Thần không hề nhắc tới chuyện kết hôn.

Mộ Kiều Kiều không biết rốt cuộc Tương Quý Thần đang tính toán chuyện gì, trong lòng cô ta càng lo lắng.

Cuộc sống như thế trôi qua nửa tháng, Mộ Kiều Kiều có chút không kiềm chế được.

Sáng sớm hôm nay, Mộ Kiều Kiều bưng bữa ăn sáng gõ cửa phòng làm việc của Tương Quý Thần.

"Vào đi!"

Giọng nói trầm thấp ưu nhã giống như đàn vi-ô-lông, bất kể nghe bao nhiêu lần, cũng sẽ khiến người mặt đỏ tim đập, trên mặt Mộ Kiều Kiều có chút ửng hồng e lệ.

" Quý Thần, quản gia nói anh vẫn chưa ăn sáng đã vào phòng làm việc, em lo cho thân thể của anh."

Mộ Kiều Kiều đặt bữa sáng lên bàn, mới phát hiện bàn sách vốn bày đầy nhật ký lúc này đã dọn sạch rồi.

Mộ Kiều Kiều sửng sốt: "Quý Thần, anh chép xong nhật ký rồi à?"

"Ừ." Tương Quý Thần đáp một tiếng, mấy phút đồng hồ trước, anh đã khóa hết những nhật ký đã sao chép kia lại rồi.

Chương 19: Em rất gấp?

Edit: V.O

Hai mắt Mộ Kiều Kiều tỏa sáng, xem ra, Tương Quý Thần đã hồi phục "bình thường", lúc trước anh luôn khiến người cảm thấy là lạ.

"Thật tốt quá, Quý Thần, lúc trước anh lo chép nhật ký, em cũng ghen tỵ, chẳng lẽ một đại mỹ nữ như em lại không hấp dẫn bằng mấy tờ giấy sao?" Mộ Kiều Kiều cố ý cười đùa, trong giọng nói có chút làm nũng và thăm dò.

Tương Quý Thần nghiêm túc nhìn cô ta: "Mấy ngày nay anh đã nghĩ, lúc trước em nói rất đúng, chúng ta không nên đắm chìm ở trong ký ức, chúng ta phải nhìn về phía trước."

Mộ Kiều Kiều nghe vậy mừng rỡ: "Anh có thể nghĩ thông suốt thật sự là quá tốt."

Mộ Kiều Kiều nhìn Tương Quý Thần với ánh mắt chờ đợi, vốn cho là kế tiếp anh sẽ chủ động nhắc tới chuyện kết hôn, nhưng cô ta đợi nửa ngày, lại cảm thấy Tương Quý Thần không hề có ý nói tới chuyện đó.

Mộ Kiều Kiều có chút khó chịu mấp máy môi, trong lòng lại không cam lòng, cô ta âm thầm cổ động mình, dứt khoát chủ động nói ra: "Quý Thần, nay cũng đã qua nửa tháng, lúc nào thì bổ sung hôn lễ của chúng ta?"

Ánh mắt Tương Quý Thần thoáng xẹt qua lạnh lùng: "Em rất gấp?"

Mộ Kiều Kiều vội vàng lắc đầu, khuôn mặt xấu hổ đỏ ửng: "Không phải, chỉ là ba mẹ em vẫn luôn hỏi, cho nên. . ."

"Có thể hôn lễ cần kéo dài thời hạn."

"Tại sao?" Mộ Kiều Kiều nghe vậy không khỏi nóng nảy, sau khi nhìn đến đôi mắt lạnh lùng kia của Tương Quý Thần, lại vội vàng giải thích gập ghềnh: "Quý Thần, ý em là, lúc trước ba mẹ luôn lo lắng chuyện này, cho nên. . ."Cũng may hình như Tương Quý Thần cũng không để ý lời của cô ta, dieendaanleequuydoon - V.O, ngược lại chủ động giải thích: "Anh có một món quà cho em, chuyện kết hôn chờ anh lấy được quà rồi nói sau.

Mộ Kiều Kiều buồn bực không thôi, rốt cuộc là quà gì quan trọng vậy? Khiến Tương Quý Thần vì thế kéo dài hôn kỳ? Theo Mộ Kiều Kiều, quà gì cũng không quan trọng bằng hôn lễ có thể sớm cử hành, đêm dài lắm mộng.

"Quý Thần, nếu không em tìm người giúp anh đi lấy."

Tương Quý Thần liếc cô ta: "Không cần, món quà này rất đặc biệt, trừ anh ra, ai cũng không lấy được."

Trong lúc nhất thời, Mộ Kiều Kiều không biết nên nói cái gì cho phải.

Tương Quý Thần nhìn tất cả vào trong mắt, lại không hề làm gì nhiều, anh hết sức dứt khoát lấy cớ tạm thời đi khỏi biệt thự.Mộ Kiều Kiều nhìn thấy Tương Quý Thần đi, trong lòng càng buồn bực uất ức, cô ta suy nghĩ một chút, dứt khoát hẹn mẹ mình và mẹ chồng uống trà chiều chung.

Sau khi ăn cơm trưa xong, Vương Hiểu Lệ tới theo hẹn, mới vừa vào cửa, nhìn thấy vẻ mặt Mộ Kiều Kiều không đúng, vội vàng lo lắng nói: "Kiều Kiều, con sao vậy? Mẹ thấy vẻ mặt con có chút không tốt lắm, cãi nhau với Quý Thần?"

Mộ Kiều Kiều cau mày: "Anh ấy và con cãi nhau mới tốt." Vừa nói, cô ta vừa kể lại đủ loại dấu hiệu khác thường của Tương Quý Thần trong khoảng thời gian này ra.

Vương Hiểu Lệ suy nghĩ một chút, cũng có chút nghi ngờ: "Sẽ không phải là Tương Quý Thần bắt đầu nghi ngờ con chứ?"

"Cũng không thể?" Giọng Mộ Kiều Kiều do dự: "Nếu anh ấy thật sự hồi phục trí nhớ, sao lại dịu dàng với con như vậy? Hơn nữa mặc dù anh ấy luôn luôn chép nhật ký, nghe anh ấy nói là cảm thấy áy náy với con vì chuyện hôn lễ, còn nữa, anh ấy nói có một món quà cho con, cho nên hôn lễ cần kéo dài thời hạn."

"Chẳng lẽ, nó muốn chọn một bộ châu báu kết hôn cho con lần nữa sao? Không phải lúc trước con nói rất thích chiếc nhẫn kim cương số lượng có hạn mà nhà thiết kế bên Mỹ tạo ra sao?"

Lời của Vương Hiểu Lệ khiến cho hai mắt Mộ Kiều Kiều tỏa sáng: "Có lẽ thật sự có thể, nhưng, nếu quả thật muốn chọn chiếc nhẫn kim cương, anh ấy không nên giấu con."

"Có lẽ là nó muốn cho con ngạc nhiên thì sao? Đúng rồi, một lát con ngàn vạn lần không thể nói chuyện này trước mặt mẹ chồng con, tránh khiến bà ấy cảm thấy con hư vinh."

Mộ Kiều Kiều liếc: "Mẹ, còn cần mẹ nói à, dĩ nhiên con biết nên nói những gì ở trước mặt mẹ chồng."


Chương 20: Không có hứng

Edit: V.O

Không lâu lắm, Hà Dĩ Ninh cũng đến, nhìn thấy Vương Hiểu Lệ cũng ở đây, chỉ kiêu ngạo gật gật đầu, đối với bà thông gia này, bà luôn không quá coi trọng.

"Kiều Kiều, sao chỉ có một mình con, Quý Thần đâu?"

Vẻ mặt Mộ Kiều Kiều có chút ảm đạm, ngoan ngoãn cúi đầu nói: "Quý Thần đi ra ngoài."

Hà Dĩ Ninh nhìn thấy Mộ Kiều Kiều muốn nói lại thôi, không khỏi chủ động mở miệng hỏi thăm: "Sao vậy? Có phải Quý Thần ăn hiếp con không?"

Mộ Kiều Kiều vội vàng lắc đầu: "Không, chỉ là sau khi Quý Thần tỉnh lại có chút ngoan ngoãn, con lo nếu anh ấy nhớ lại chuyện lúc trước thì làm sao bây giờ?"

Hà Dĩ Ninh nghe vậy rất không thèm để ý nói: "Không cần lo, dù sao người phụ nữ kia cũng sẽ không trở về, cho dù Quý Thần nhớ lại, cũng sẽ không xảy ra vấn đề gì lớn."

Mộ Kiều Kiều gật đầu, trao đổi ánh mắt với Vương Hiểu Lệ, cũng có chút an tâm, có những lời này của Hà Dĩ Ninh, cho dù phía Tương Quý Thần xảy ra biến cố gì, Hà Dĩ Ninh cũng sẽ lo giúp.

"Nhưng mà nói, thật đúng là có chuyện Kiều Kiều con phải nắm chặt!" Hà Dĩ Ninh ưu nhã uống một ngụm trà, hơi nhấc mắt nhìn về phía Mộ Kiều Kiều.

Mộ Kiều Kiều nghe vậy vội vàng ngồi nghiêm chỉnh: "Mẹ, mẹ nói đi."

"Tốt nhất là con nhanh chóng mang thai, như vậy cho dù người phụ nữ kia trở lại, cũng không động được địa vị của con."Mộ Kiều Kiều nghe vậy đáy mắt xẹt qua một tia vặn vẹo, nhưng trên mặt lại lộ ra vẻ mặt xấu hổ: "Dạ, con đã biết."

Đối với Mộ Kiều Kiều khéo léo, Hà Dĩ Ninh rất hài lòng.

Đêm đó, lúc Tương Quý Thần trở về, phát hiện ánh đèn trong biệt thự hơi tối, dieendaanleequuydoon - V.O, trong ánh nến lóe lên, Mộ Kiều Kiều mặc một bộ váy đen nhung, cổ áo hình trái tim ôm trọn bộ ngực sống động cô ta, vải đen vẽ nên thân hình uyển chuyển của cô ta vô cùng nhuần nhuyễn.

"Quý Thần, anh về rồi à?"

Tương Quý Thần hơi cau mày, yên lặng ngồi xuống: "Đây là. . ."

"Ăn mừng thân thể anh hồi phục khỏe mạnh! Cheers!"
Mộ Kiều Kiều bưng một ly rượu đỏ, tư thế mập mờ hấp dẫn nhích tới gần Tương Quý Thần, hôm nay cô ta cố ý ăn mặc, cộng thêm bữa ăn tối dưới nến này, cô ta không tin không hấp dẫn được Tương Quý Thần.

Ai biết, lúc cô ta đưa ly rượu trong tay đến gần đôi môi Tương Quý Thần, Tương Quý Thần lại vươn ngón tay ra đặt lên ly rượu: "Bác sĩ nói tạm thời anh vẫn không thể uống rượu."

Mộ Kiều Kiều sửng sốt, sau đó thấy được Tương Quý Thần có vẻ mệt mỏi đứng dậy: "Hôm nay anh hơi mệt, ngày mai còn phải bay cho kịp, nghỉ ngơi trước đây, Kiều Kiều, tốt nhất là em cũng đừng uống rượu."

Mộ Kiều Kiều thấy thế không khỏi quýnh lên trong lòng, cả người trực tiếp nhào tới trong lòng Tương Quý Thần, trong đôi mắt đẹp tràn đầy mập mờ và quyến rũ.

Tương Quý Thần đứng đó, trong đôi mắt đen tràn đầy bình tĩnh.

"Quý Thần, chúng ta cũng sắp kết hôn, anh. . .chẳng lẽ không muốn sao?"

Mộ Kiều Kiều mập mờ lấy tay vạch qua ngực Tương Quý Thần, bắp đùi dưới váy dài như ẩn như hiện, trước cảnh đẹp như vậy, hơi thở Tương Quý Thần cũng không hỗn loạn nửa phần.

Trong lòng Mộ Kiều Kiều nóng nảy lại không cam lòng, cô ta gần như dùng hết tất cả vốn liếng, gần như thiếu chút nữa lột sạch mình trực tiếp dâng lên, nhưng dù như thế, Tương Quý Thần lại vẫn không có phản ứng gì, điều này làm cho Mộ Kiều Kiều càng buồn bực.

Cuối cùng, Tương Quý Thần có chút không nhịn được đẩy Mộ Kiều Kiều ra: "Kiều Kiều, hôm nay anh thật không có hứng thú."

Sau khi nói xong, anh trực tiếp xoay người đi.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau