GẢ CHO ANH TRAI NGƯỜI THỰC VẬT CỦA NAM CHÍNH

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Gả cho anh trai người thực vật của nam chính - Chương 16 - Chương 20

Chương 16-1

Chờ khi Ninh Thu Thu bay về đến bệnh viện thì trời đã là chạng vạng.

"Ông, Triển...... Thanh Việt ca ca, hắn thế nào rồi?"

"Thu Thu đã trở lại a," Triển lão gia nhìn thấy cô, khoé mắt vẫn luôn luôn đạm nhiên bỗng có điểm ướt át, môi run lên, nói, "Có thể tỉnh, Thanh Việt có thể tỉnh."

Ninh Thu Thu một đường chỉ cảm thấy tin tức này có điểm không chân thật, cô cho rằng việc giúp Triển Thanh Việt tỉnh lại sẽ trắc trở giống như Đường Tăng đi lấy kinh vậy, chỉ có thể tận lực làm tốt nhất.

Không ngờ tới sự thật lại dễ dàng như thế, cảm xúc Ninh Thu Thu cũng bị cảm xúc Triển lão gia lây nhiễm, nhịn không được duỗi tay lau khoé mắt ngập nước, nói với ông: "Chúc mừng ông."

Triển lão gia gật gật đầu, nói: "Cảm ơn cháu, Thu Thu."

Ninh Thu Thu biết cảm ơn ở đây chính là về chuyện xung hỉ, mấu chốt Triển Thanh Việt có thể tỉnh lại, người bên ngoài nhìn vào thì rõ ràng là nhờ xung hỉ mà có tác dụng.

"Không cần cảm tạ, ông à," Ninh Thu Thu cười cười nói, "Chúng ta là người một nhà."

Lúc này Triển Thanh Viễn cũng đi tới, lúc hắn nhìn đến Ninh Thu Thu, ánh mắt tức khắc trở nên vi diệu.

Làm một người theo chủ nghĩa hiện thực, Triển Thanh Viễn đương nhiên không tin lời phán hoang đường rằng cưới xin có thể khiến anh trai hắn tỉnh lại, chỉ là, sự thật lại quá mức vả mặt, Ninh Thu Thu mới gả qua đây hơn một tháng, kỳ tích thật sự đã xảy ra.

Bác sĩ chủ nhiệm vừa mới nói với hắn, tổn thương ở đại não của anh trai thời gian gần đây khôi phục đến phi thường tốt, quả thực là kỳ tích trong y học.

Ninh Thu Thu nữ nhân này...... Triển Thanh Việt không khỏi nhìn cô nhiều thêm hai lần, ánh mắt tìm tòi nghiên cứu.

"Làm sao vậy em trai, làm gì dùng loại ánh mắt này nhìn chị dâu vậy?" Ninh Thu Thu biết rõ còn cố hỏi, phỏng chừng Triển Thanh Viễn lúc này đang rất hoài nghi thế giới đây, rốt cuộc vừa cưới xong thì có kết quả tốt, hiệu quả so với nạp tiền điện thoại còn nhanh hơn.

"Nhìn xem cô có phải Quan Âm Bồ Tát tái thế hay không, thần kỳ như vậy." Triển Thanh Viễn nói.

Ninh Thu Thu thập phần không biết xấu hổ nói: "Vậy cũng không phải không có lý, anh về sau nên cúi chào tôi nhiều chút, có nguyện vọng gì may ra sẽ thành hiện thực."

Triển Thanh Viễn: "......"

Cùng bọn họ nói chuyện xong, Triển Thanh Viễn đưa Triển lão gia về trước, lão gia đã có một ngày vừa mừng vừa sợ, thân thể có điểm ăn không tiêu, còn Ninh Thu Thu thì đến phòng bệnh Triển Thanh Việt.

Triển Thanh Việt vẫn an tĩnh mà nằm như cũ, hoàn cảnh so với lúc trước khi cô rời đi hoàn toàn không có bất luận gì khác biệt.

Trên người hắn mặc trang phục bệnh nhân, nếu đã bắt đầu hồi phục thì không thể tiếp tục ở nhà, mà phải nằm viện tiếp nhận trị liệu cùng hồi phục.

Ninh Thu Thu cho rằng, người thực vật tỉnh lại chính là đột nhiên mở mắt rồi bật dậy, giống như đi ngủ rồi tỉnh lại vậy, không nghĩ tới quá trình này còn phức tạp như thế, bắt buộc phải trải qua một loạt trị liệu, kích thích gì đó, mới có thể khiến hắn tỉnh lại.

"Oa, Ninh tiểu thư, chị thật sự là nữ thần định mệnh của Triển tiên a," Tinh Tinh vui vẻ mà lải nhải trước mặt Ninh Thu Thu, "Vừa rồi bác sĩ nói, thương tổn trong não của Triển tiên sinh tháng này khôi phục đặc biệt tốt, thậm chí đã có ý thức nhất định, mỗi ngày nếu chúng ta nói với anh ấy gì đó, đối phương hẳn có thể cảm nhận được."

Ninh Thu Thu:!!!

Cái, cái gì? Có ý thức?!

Vậy những gì cô làm bên người Triển Thanh Việt trong khoảng thời gian này, lầm bầm lầu bầu linh ta linh tinh, thậm chí lúc Ôn Linh nảy chủ ý vớ vẩn nói cô hạ thủ "làm" hắn, còn có...... còn có lần trước ngủ cùng giường với hắn, đừng nói đối phương...... đều biết hết đi.

"......"

Sẽ không sẽ không, Ninh Thu Thu tự an ủi mình, thời điểm cô ngủ còn không nghe được người khác nói gì, huống chi Triển Thanh Việt chẳng những ngủ, mà não còn bị tổn thương, càng không có chuyện nghe thấy rồi.

Ninh Thu Thu hỏi: "Bác sĩ có nói hắn khi nào có thể tỉnh hay không?"

"Bác sĩ nói xem tình hình khôi phục của tiên sinh, có dài có ngắn, nhưng ngay sau đó lại trợn mắt nói cũng có khả năng khác, chính là phải khoảng một hai năm nữa, cũng không phải không thể."

"Nga......" Dù sao có thể tỉnh là được rồi, "Chị về nhà tắm rửa một cái, em theo chân bọn họ chào hỏi, nói buổi tối chị qua đây bồi giường."

Ngày mai cô còn phải chạy đến đoàn phim, muốn tranh thủ hôm nay lại cho Triển Thanh Việt uống nước bùa một lần nữa, sau đó...... sau đó cô sẽ từ từ nghĩ cách xin nghỉ về đút nước cho hắn. Bởi vì có rất nhiều phân đoạn ở biên cảnh, cho nên phải ở ngoại thành rất nhiều, hiện tại cơ hồ mỗi ngày cô đều bận bịu, chân không chạm đất. Bất quá tới những phân cảnh sau thì cũng quay xong ở ngoại thành rồi, cô sẽ trở về phim trường ở ngoại ô thành phố để quay, như thế sẽ tương đối nhẹ nhàng.

Tinh Tinh vốn định nói cô không cần mệt nhọc như vậy, hộ lý bọn họ sẽ luôn an bài túc trực bên cạnh, nhưng thiết nghĩ Ninh tiểu thư cùng Triển tiên sinh đã lâu không thấy nhau, đương nhiên muốn ngủ một phòng, để giải toả nỗi khổ tương tư.

Hơn nữa đây là phòng bệnh vip, điều kiện cũng tương đối tốt, căn bản không quá khổ, cho nên miệng lập tức đáp ứng nói: "Được Ninh tiểu thư, em sẽ an bài!"

Ninh Thu Thu trở về Triển gia tắm rửa một cái, lại đem lá bùa đốt lên rồi hoà vào trong nước, để vào bình giữ nhiệt mang qua, để lúc nữa tiện đút cho hắn.

May là lần dưỡng bùa này dưỡng được rất nhiều, tuy rằng bùa dưỡng hỏng cũng chất được thành núi, nhưng bùa dưỡng thành cũng nhiều không ít, không đến mức thiếu thốn.

Nhưng lại có một vấn đề nảy sinh, về sau khi Triển Thanh Việt tỉnh lại, việc dưỡng bùa này phải làm sao bây giờ, cô phải để bùa vào bên hắn như thế nào? Triển Thanh Việt không tin thì làm sao bây giờ......

Thôi, về sau tính, chờ Triển Thanh Việt tỉnh lại rồi căn cứ vào tính cách hắn để hành sự, cũng không biết người này có dễ ở chung hay không, nếu giống tên tiểu quỷ đã xấu còn đáng ghét Triển Thanh Viễn kia, cô sẽ không do dự mà vứt bỏ hắn!

Ninh Thu Thu ở nhà ăn cơm chiều xong rồi mới mang theo nước bùa đến bệnh viện.

"Vậy Ninh tiểu thư, em liền đi trước nha," Tinh Tinh thấy cô tới, thức thời mà thu thập đồ đạc chạy lấy người, "Có chuyện gì, chị cứ rung chuông, tỷ tỷ hộ lý sẽ lập tức qua đây mà, muốn tìm em thì nhắn tin WeChat liên nhé."

Ninh Thu Thu: "Ừ, em về đi, trên đường cẩn thận."

"Quá được," Tinh Tinh làm mặt quỷ với cô, "Buổi tối vui vẻ nha, Ninh tiểu thư."

"......" Vui vẻ cái đầu quỷ ngươi ý, Ninh Thu Thu trừng cô nàng, "Tiền thưởng tháng sau cũng không muốn phải không?"

"A, chị nói cái gì vậy, gió lớn quá em nghe không thấy a, lỗ tai em giống như bị tắc rồi ý, thôi đành cúi chào Ninh tiểu thư vậy!"

Nói xong, Tinh Tinh liền ôm đồ mà chạy.

Ninh Thu Thu lắc lắc đầu, ngồi xuống bên mép giường Triển Thanh Việt, tay đặt tại mép giường, chống cằm nhìn mỹ nam đang ngủ trên giường.

Rất nhanh thôi, mỹ nam liền sẽ tỉnh.

Nghĩ đến này, Ninh Thu Thu không khỏi hơi hơi mỉm cười, trong lòng một trận tự hào, tên này chính là được cô cứu giúp nha!

Không biết Triển Thanh Việt tỉnh lại, biết hắn đã "được" kết hôn thì sẽ có cái phản ứng gì nữa, dứt khoát lựa chọn ly hôn để cô lăn? Hay là vui vẻ tiếp nhận sự thật này, hay là dứt khoát lạnh lùng xử lý, dù sao tôi cũng không có care cô, cô có bản lĩnh mặt dày mày dạn ở lại chỗ này thì cứ ở đi......

Có thể nói khá là đáng mong chờ đi.

Ninh Thu Thu giúp hắn uống nước bùa, lại dùng khăn lông ấm giúp hắn lau mặt cùng tay chân, giúp hắn ngủ thoải mái một chút.

Thời gian một đêm nháy mắt mà qua, sáng sớm hôm sau, cô lại phải bay về đoàn phim đóng phim, tình huống lúc sau chỉ có thể chờ Tinh Tinh phát sóng trực tiếp tại hiện trường bên kia.

Tinh Tinh tận chức tận trách mà truyền đạt lại cho cô tình huống Triển Thanh Việt, tỷ như hôm nay ngón tay hắn giật mình, ngáp một cái...... Tuy rằng đều là động tác vô thức, thậm chí là phản xạ có điều kiện, nhưng tất cả đều cho thấy tình hình Triển Thanh Việt đang biến chuyển tốt từng ngày.

—————

Chương nào của bộ này cũng rất dài ý, nên mình sẽ chia làm 2 phần rồi sau này có gì gộp

lại. Mọi người đọc nhớ Vote nheee ~~~

Chương 16-2

Mấy ngày này đoàn phim bận rộn bôn ba, Ninh Thu Thu hiền hoà ở chung, hơn nữa cô có tiền lại hào khí, mời người trong đoàn phim ăn rất nhiều thứ hay ho, cho nên ấn tượng mọi người đối với cô khá tốt, nhân duyên ở đoàn phim không tồi.

Đặc biệt là nam chính Phương Cẩn Nhiên, từ sau sự kiện Weibo lần trước, hữu nghị giữa hai người bay lên rất nhanh.

Phương Cẩn Nhiên người này nhìn cao lãnh, nhưng kỳ thật là tương đối chậm nhiệt, sau khi quen hắn sẽ phát hiện người này đặc biệt thích chiếu cố người khác, mọi người đều rất thích hắn.

"Đôi K"

"Đôi hai."

"Bom, a ha ha ha, Nhiên ca, Thu Thu, tôi chỉ còn một lá thôi, các ngươi thua rồi, chuẩn bị trà buổi chiều mời khách đi!" Từ Á đắc ý mà ném con bài cuối cùng trong tay mình trong xuống, cười hì hì nói.

Đóng phim đã nhàn hạ hơn nhiều, Ninh Thu Thu, Phương Cẩn Nhiên cùng Từ Á ba người đấu địa chủ nổi lên. Từ Á lúc đầu như nước với lửa với Ninh Thu Thu, thậm chí lần đầu tiên gặp mặt còn khiến cô bị phạt ba ly rượu, bất quá sau một thời gian ở chung, ấn tượng của cô đối với Ninh Thu Thu kịch liệt chuyển biến tốt đẹp. Hơn nữa lần trước cô có phân cảnh sống chết cũng không tìm được cảm giác, diễn như thế nào cũng khiến đạo diễn không hài lòng nổi. Nhưng nhờ Ninh Thu Thu chỉ điểm cô một chút, khiến cô rộng mở thông suốt, cũng bởi vậy mà mối quan hệ với Ninh Thu Thu từ chiến tranh thành tơ lụa, thành bạn tốt.

"Còn chưa thua," Phương Cẩn Nhiên bình tĩnh mà ném ra hai lá bài tẩy, nói, "Joker, tôi cũng chỉ còn một lá bài."

"...... Oa anh cái người này chơi xấu quá, rõ ràng em cùng Thu Thu đã đánh đi hai đợt bài rồi, vậy mà trên tay anh vẫn luôn giữ lại ba lá không đánh, em còn cho rằng không phải joker đâu, anh quá xấu rồi."

Nhân viên hậu trường ở bên cạnh vây xem bọn họ nói: "Chị Từ Á, Nhiên ca sớm đoán được chị có bom rồi, cho nên án binh bất động chờ chị đánh thôi, chị xem mới vừa rồi đánh lớn đánh nhỏ cũng không thấy joker đâu, cũng đoán được còn joker mà."

"Chị nào biết hắn là thần giả nhẫn quy chứ! Chị có joker là từ đầu có được mà, không mang theo, có phải không, Thu Thu."

Thu Thu buông tay: "Dù sao tôi cũng thắng."

Từ Á: "1551*, các người khi dễ tôi."

(*) 1551: là một từ thịnh hành trên internet. 1551 phát âm là /ywwuyi/, lúc đầu được biểu thị với ý "dọa người", nhưng bởi vì phát âm giống như /yôôy/ nên cũng thường được sử dụng với ý nghĩa "khóc ầm ĩ".

Đang lúc Từ Á khóc lóc lên án Phương Cẩn Nhiên phúc hắc, thì cách đó không xa bỗng nhiên truyền đến một trận xôn xao. Mọi người còn đang nhìn xung quanh xem đã xảy ra chuyện gì thì phó đạo diễn vội vã chạy tới, nói: "Lão tổng bên đầu tư tới thăm, mọi người đều qua đây tiếp đi, mau cất bài đi nữa, không lại bị thấy được."

Nguyên lai là kim chủ ba ba tới, ấn tượng của Ninh Thu Thu đối với nhà đầu tư thật sự không tốt lắm, lần trước cái An tổng kia, cái gì mà quen biết Ninh phụ nhờ cô hỏi thăm chứ, sau lưng cô đã hỏi Ninh phụ rồi, Ninh phụ nói chỉ gặp qua một lần ở tiệc rượu, trao đổi một tấm danh thiếp là hết nước.

Bất quá lễ phép cơ bản vẫn phải duy trì, Ninh Thu Thu theo chân bọn họ qua đó, lúc đang nhìn đoàn người đến thăm thì khựng lại một chút.

Tới thăm trường quay chẳng những có kim chủ ba ba, còn có kim chủ gia gia —— Triển Thanh Viễn.

Bất quá mọi người chỉ biết kim chủ ba ba, cũng không biết đại kim chủ sau lưng này. Thời điểm An tổng giới thiệu Triển Thanh Viễn với mọi người, thành công khiến mọi người trong đoàn phim sáng mù mắt: hoá ra đây là người đúng đầu Triển thị trong truyền thuyết a, có tuổi trẻ có soái khí có khí chất.

"Tôi qua đây thăm bạn tốt Vi Lương ở trong đoàn, quấy rầy đến mọi người rồi." Triển Thanh Viễn được mọi người vây xung quanh, nho nhã lễ độ mà nói, hắn cùng Quý Vi Lương không công khai quan hệ, cho nên nói với bên ngoài họ là bạn tốt.

Mọi người tức khắc hâm mộ ghen ghét mà nhìn về phía Quý Vi Lương. Không cần quá miệt mài theo đuổi quan hệ hai người, chỉ riêng việc chủ tịch tập đoàn Triển thị tự mình tới thăm, cũng đủ khiến nhiều người cực kỳ hâm mộ.

"Anh qua đây cũng không nói trước một tiếng, đột ngột làm như vậy khiến mọi người bất ngờ, bọn em một chút chuẩn bị cũng không có." Quý Vi Lương oán trách nói, mạc danh khiến mọi người có thêm cái nhìn mới về quan hệ của cô cùng Triển Thanh Viễn.

—— người bình thường kết giao cùng Triển tổng, sướng còn không kịp, nơi nào dám trách tội.

"Vậy tôi liền bồi tội," Triển Thanh Viễn biết nghe lời phải mà nói, "Bữa trưa nay tôi mời khách, địa điểm các bạn chọn, thế nào?"

Mọi người đương nhiên nói được.

"Lại khiến Triển nhị thiếu bỏ hầu bao rồi," Quý Vi Lương cười nói, "Bên ngoài nắng, vào trong ngồi đi."

Ninh Thu Thu đứng một bên nhìn toàn bộ quá trình, cảm thấy có điểm buồn cười. Triển Thanh Viễn vừa xuất hiện ở đoàn phim liền ra tay rộng rãi, cấp cho Quý Vi Lương thừa thãi mặt mũi. Quý Vi Lương đối với màn này đại khái là không thể nào vui sướng hơn, lúc này rốt cuộc cũng nở mày nở mặt. Quý Vi Lương một bên chán ghét Ninh Thu Thu chuyên dùng tiền làm việc, động một chút liền dùng tiền bức kẻ không có tiền. Mặt khác cô ta vẫn muốn dựa vào kẻ có tiền Triển Thanh Viễn để lên mặt với người khác, cũng không biết mặt cô nàng có chút cảm giác gì không.

Bất quá ở trong lòng Quý Vi Lương, cô là loại người có tiền nhưng xấu xa, hoàn toàn khác bản chất với những người như Triển Thanh Viễn đi.

Nếu là Triển Thanh Viễn đến, Ninh Thu Thu cũng lười phải đi tiếp, trực tiếp trở về phòng nghỉ của mình. Lúc sau có nhân viên đoàn phim mang một hộp lớn chery căng mọng qua, nói Triển Thanh Viễn mang đến đây đầy hai rương lớn, mời người trong đoàn phim ăn.

"Không phải chỉ là chery thôi sao, ai chả mời được," chờ khi nhân viên công tác ra ngoài, Tiểu Trì thở phì phì nói, lại bưng cái hộp kia lên, "Cái này mới không thèm!"

Ninh Thu Thu bị thái độ ghét cái ác như kẻ thù của Tiểu Trì khiến cho bật cười, nói: "Không cần khoa trương như vậy, đây là Triển Thanh Viễn mời chứ không phải cô ta mời, cứ việc ăn, không cần ngại."

Tiểu Trì đột nhiên nhớ tới nghệ sĩ nhà mình trước kia hình như thích Triển Thanh Viễn, bất giác cảm thấy cô hơi thảm. Nhưng Tiểu Trì nhìn thần sắc Ninh Thu Thu giống như không có gì không vui, hỏi dò: "Thu Thu, chị...... Không có việc gì đi."

"Chị thì có thể có chuyện gì, chị sớm bỏ rồi, cherry rm cầm đi rửa sạch, chị cũng muốn ăn."

"Nga, được."

Tiểu Trì lĩnh mệnh đi rửa sạch, trong phòng nghỉ tức khắc an tĩnh lại, Ninh Thu Thu nghĩ buổi sáng hôm nay hẳn là không thể quay phim rồi. Cô duỗi cái eo, vừa muốn nằm xuống nghỉ ngơi một hồi thì cửa phòng lại bị gõ.

"Mời vào."

Ninh Thu Thu chỉ cho là người trong đoàn phim, nên không đi mở cửa, để người tới tự mình vào là được. Nhưng khi nhìn thấy người đang tiến vào liền hối hận.

Triển Thanh Viễn thấy khó chịu trên mặt Ninh Thu Thu cũng lười phải che dấu, hòi: "Không chào đón anh như vậy sao?"

Ninh Thu Thu yên lặng mà trợn mắt, nói: "Này không phải điều hiển nhiên à."

"......"

Triển Thanh Viễn bị cô làm cho nghẹn một phen, kỳ thật, bởi vì sự tình của anh trai, hắn đã suy nghĩ rất nhiều, cảm thấy trước kia hắn đối xử với Ninh Thu Thu xác thật tồn tại thành kiến rất lớn, chủ yếu là do tính cách vị này quá không tốt. Nhưng hôm nay anh trai hắn đã có dấu hiệu tỉnh, hắn cần phải xem lại kỹ càng cách thức ở chung với cô lần nữa, hắn kỳ thật là có ý muốn giảng hoà với Ninh Thu Thu, hai người không có thâm cừu đại hận, không cần thiết nháo đến mức gặp mặt liền đánh như vậy, nhưng thái độ này của Ninh Thu Thu......

"Cái này là canh Phùng dì hầm, ông nội bảo tôi mang cho em." Triển Thanh Viễn hộp cơm giữ ấm trên tay đặt lên bàn, Ninh Thu Thu rất thích uống canh Phùng dì hầm, Triển lão gia biết hắn muốn qua đây thăm đoàn phim liền một hai phải bắt hắn mang cho cô.

"Nga," Ninh Thu Thu không nghĩ tới Triển lão gia lại tốt như vậy, trong lòng cảm động, ngồi máy bay không cho mang chất lỏng, cái này phỏng chừng được gửi vận chuyển đi, thái độ Ninh Thu Thu tốt hẳn lên nói, "Vất vả anh mang theo, cảm ơn a."

Triển Thanh Viễn khóe miệng kéo kéo, ngồi xuống ghế dựa bên cạnh, hỏi: "Ninh Thu Thu, em về sau tính làm sao bây giờ?"

"Cái gì làm sao bây giờ?"

"Anh tôi khôi phục rất tốt, phỏng chừng thực sự sắp tỉnh rồi."

Ninh Thu Thu buông tay: "Tiếp tục làm Triển phu nhân a, chẳng lẽ Triển gia các anh lợi dụng tôi xong liền muốn một cước đá văng tôi đi."

Triển Thanh Viễn nhíu mày: "Em biết rõ anh không phải cái ý tứ này."

"Tôi nào biết anh là cái ý tứ gì, tôi cũng không phải con giun trong bụng anh."

Triển Thanh Viễn: "......"

Tiểu Trì bưng hộp cherry trở về, vội vàng mà nói: "Em vừa mới nhìn thấy Triển Thanh Viễn đi ra từ bên này, sắc mặt rất kém, bọn chị......"

Ninh Thu Thu thành thật mà nói: "Bị chị làm tức chết đi."

Thật ra nhãi ranh Triển Thanh Viễn kia không cần tức khí như vậy chứ, cô cũng chưa nói cái gì mà.

Lần thăm hỏi đoàn phim này chỉ là nốt nhạc đệm, cũng không làm nổi lên bất kỳ gợn sóng, một tháng sau, toàn bộ ngoại cảnh《 Phiêu Diêu 》 cuối cùng cũng kết thúc, mọi người trở về phim trường ở ngoại ô thành phố A, ngoại cảnh bên đó vừa vặn dựng xong, hơn một tháng kế tiếp đều sẽ quay ở nơi đó.

Ninh Thu Thu kết thúc hai bên phi trạng thái, về sau cô sẽ có nhiều thời gian hơn đi bệnh viện, vừa vặn có thể cho Triển Thanh Việt uống nước bùa, còn có thể tiếp tục dưỡng thêm một chút bùa.

Từ khi Triển Thanh Việt được kiểm tra tới hiện tại bắt đầu khôi phục ý thức đã là hơn một tháng, tình huống của hắn tuy vẫn luôn chuyển biến tốt đẹp, nhưng không khác gì so với ngày trước chưa có dấu hiệu tỉnh lại. Bác sĩ nói loại chuyện này không nhanh được, khi nào tỉnh lại còn phải xem tình trạng khôi phục của người bệnh.

Ninh Thu Thu đã hơn nửa tháng không trở về, sau khi về việc đầu tiên chính là cho Triển Thanh Việt uống nước bùa, cô hiện tại đã biết phải cho người thực vật uống nước như nào rồi, không giống như lần đầu tiên uỷ khuất Triển Thanh Việt phải uống nước miếng mình.

Cô dùng cái nhíp kẹp miếng bông thấm nước bùa mà di chuyển quanh hàm răng Triển Thanh Việt, miếng bông ngấm nước theo miệng hắn chảy vào, chờ đến khi cô cho hắn uống lần thứ ba, Triển Thanh Việt bỗng nhiên hơi hơi cử động miệng, Ninh Thu Thu nghe Tinh Tinh nói hiện tại Triển Thanh Việt sẽ có một ít động tác theo phản xạ, cũng không quá để ý ở trong lòng, duỗi tay niết cằm hắn khiến hắn mở miệng ra.

Một tay cô nắm cằm người ta, một tay đang kẹp tăm bông, thời điểm đang muốn đưa miếng bông vào miệng hắn, người trên giường trước nay không hề động tĩnh bỗng nhiên cử động người, giật mình.

Ninh Thu Thu vẫn là lần đầu tiên thấy Triển Thanh Việt cử động, sửng sốt một hồi, sau đó nhịn không được mà cười cười, Tinh Tinh đã nói qua với cô rằng Triển Thanh Việt thỉnh thoảng sẽ có một ít động tác phản xạ có điều kiện, gần đây càng ngày càng thường xuyên, không có gì quá kinh hỉ.

Cô nắm cái nhíp, đang muốn tiếp tục đút nước thì người trên giường không hề báo trước mà mở mắt, doạ Ninh Thu Thu khiếp sợ, cái nhíp kẹp miếng bông chệch một góc vừa vặn dừng lại trong lỗ mũi người ta.

Ninh Thu Thu: "......"

—————

Cuối cùng cũng tỉnh!!

Chương 17

Không khí thập phần xấu hổ.

"Anh, anh tỉnh rồi!" Ninh Thu Thu ngồi ngốc một lúc lâu, mới dùng thanh âm mang theo vài phần mộng ảo nói. Cô còn trộm cắn đầu lưỡi mình để xem xem có phải đang nằm mơ hay không.

"A!" Rất đau, không phải mơ!

Triển Thanh Việt thật sự tỉnh rồi!

Ánh mắt người trên giường điểm trì độn, tròng mắt giật giật, nhìn về phía cô.

Trong lỗ mũi hắn còn tắc miếng bông Ninh Thu Thu không cẩn thận chọc vào, miếng bông đã ngấm đủ nước, bởi vì bị đè ép nên từng giọt nước theo lỗ mũi hắn chảy ra, dọc theo mặt, chảy hoàn toàn vào sau cổ, mới nhìn qua thì trông rất giống chất lỏng nào đấy khi ngủ thường có......

Hình tượng mỹ nam say giấc hỏng hoàn toàn.

Ninh Thu Thu luống cuống tay chân mà lấy miếng bông kẹt trong lỗ mũi người ta ra, dùng khăn giấy lau chỗ nước chảy nói: "Xin lỗi, tôi vừa mới nhìn thấy anh trợn mắt quá khiếp sợ nên trượt tay, không chọc thương anh đi."

Người trên giường người chỉ nhìn cô, không nói chuyện.

Không đúng, lúc này cô hẳn phải gọi bác sĩ chứ!

Ninh Thu Thu hậu tri hậu giác mà phản ứng lại, vội ấn cái chuông ở đầu giường, còn không quên dọn dẹp cái bình nước bùa, cất lên.

Tin tức Triển Thanh Việt tỉnh giống có cánh, lập tức Triển lão gia, Triển Thanh Viễn, Lâm Tịch Điềm cùng cha mẹ cô cả đám kéo nhau tới, Ninh phu nhân cũng nghe tin đến xem "con rể" mới ra lò của nhà mình.

"Hắn thế nào, tỉnh thật rồi?" Khi mọi người đều vây quanh Triển Thanh Việt, Ôn Linh kéo Ninh Thu Thu đến một bên hỏi.

"Không biết a, tỉnh thì đã tỉnh, nhưng cụ thể thế nào còn phải đợi kết quả bác sĩ bên kia kiểm tra đâu."

"Ai, đã tỉnh thì tốt," Ôn Linh chắp tay trước ngực bái một chút, "Cám ơn trời đất, nữ nhi của con quả nhiên là mệnh tốt, rốt cục cũng đánh cuộc chính xác."

Ninh Thu Thu thấy bà vui sướng giống như nhặt được một người con rể ưu tú vậy, buồn cười lại bất đắc dĩ. Thái độ Triển Thanh Việt đối với cô rất khó nói mà, cũng không biết khi phát hiện bản thân vô cớ thừa ra một người vợ hắn sẽ có phản ứng gì.

Chỉ mong sẽ không tức giận đến mức hôn mê lần nữa đi.

Kết quả kiểm tra từ bác sĩ bên kia rất nhanh liền tới, xác thật là hắn đã tỉnh, không phải là phản ứng mở mắt trong vô thức của người đang hôn mê.

Tin tức này tức khắc khiến mọi người đều phấn chấn lên, đặc biệt là Triển lão gia cùng Lâm Tịch Điềm, bọn họ nhịn không được lệ nóng vòng quanh.

Từ sau khi Triển Thanh Việt được tuyên bố là người thực vật, bọn họ không ôm ấp hy vọng gì với việc hắn tỉnh lại, chỉ nghĩ hắn còn sống là được, kể cả một đời chỉ có thể nằm ở trên giường, còn sống, cũng tốt hơn tất cả.

Hiện tại hắn đã tỉnh, đối với bọn họ mà nói, chính là kinh hỉ lớn nhất.

Thời gian Triển Thanh Việt xảy ra chuyện đã là hai năm, từ lúc tràn đầy hy vọng đến hoàn toàn tuyệt vọng, đau khổ trong đó chỉ có những người đã trải qua mới biết.

"Người có công" Ninh Thu Thu nhìn bộ dáng khóc thành một đoàn của bọn họ, nghĩ: có nên rớt hai giọt nước mắt cá sấu cho hợp với tình hình không a, rốt cuộc cô cũng nên thuộc về hàng ngũ những người kích động nhất mà.

Nhưng, tuy rằng cô cũng rất kích động, nhưng thật sự khóc không nổi.

Hiện tại cô chỉ hy vọng Triển Thanh Việt là người không mang thù, bằng không với cảnh tượng lần đầu tiên gặp mặt không mấy tốt đẹp này của bọn họ, thậm chí có thể nói không ra gì —— Lúc này lỗ mũi Triển Thanh Việt còn có mấy vết đỏ do cô dùng nhíp chọc vào đấy.

Cũng...... thật xấu hổ.

Triển Thanh Việt còn chưa nói, ý thức cũng tương đối mơ hồ, bất quá lúc hắn nhìn thấy người thân, ánh mắt rõ ràng thay đổi, thậm chí còn có một chút tinh quang lập loè. Hắn thử nâng tay lên, nhưng đại khái là lâu lắm thân thể không hoạt động, hắn không khống chế được, động tác đơn giản cũng gian gan gấp đôi.

Triển lão gia vội cầm tay hắn, nói: "Thân thể ngươi còn chưa khôi phục, trước đừng nhúc nhích."

Tay Triển Thanh Việt được ông giữ lấy, nghe lời nằm im.

Bộ phận linh hoạt nhất toàn thân chính là đôi mắt hắn, ánh mắt chậm rãi mà quét một vòng quanh những người bên giường bệnh, cuối cùng......

Dừng lại trên người Ninh Thu Thu.

"......" Ninh Thu Thu là bị hắn nhìn chằm chằm đến nỗi nổi một thân đầy da gà, đại lão a, có phải ngươi hiểu lầm giữa chúng ta tồn tại gian tình gì không!

"Đây là nha đầu Ninh gia Thu Thu, các ngươi trước kia cũng biết nhau." Triển lão gia nhìn theo ánh mắt hắn, giới thiệu.

Ông cũng chưa nói thẳng ra chuyện Ninh Thu Thu là vợ hắn ngay lúc này, không phải có ý kiến với Ninh Thu Thu, mà là sợ kích thích Triển Thanh Việt, hắn hiện tại không chịu nổi kích thích.

Kỳ thật vứt chuyện cưới xin sang một bên không nói, qua một khoảng thời gian ở chung, ấn tượng của Triển lão gia đối với Ninh Thu Thu đứa nhỏ này thực không tồi, ông hy vọng nhất là Triển Thanh Việt cũng có cảm tình với Ninh Thu Thu, vui vẻ mà nắm tay suốt quãng đời còn lại.

Bằng không nếu hắn không thích Ninh Thu Thu, đối với Ninh Thu Thu mà nói thực quá tàn nhẫn.

Nhưng mà, đầu óc Ninh phu nhân lại không nghĩ loanh quanh lòng vòng nhiều như vậy, nghe Triển lão gia giới thiệu như thế, cho rằng bọn họ muốn trở mặt không nhận người, vừa định mở miệng nêu danh phận của nữ nhi nhà mình thì bị Ninh Thu Thu mau tay nhanh mắt mà ấn một trương cấm ngôn bùa sau lưng, nháy mắt liền cứng họng.

"......" Ninh phu nhân há miệng thở dốc, một chữ cũng phóng không ra.

Ninh Thu Thu vẻ mặt vô hại nhịn cười vẫy vẫy tay với Triển Thanh Việt, nói: "Ha, Thanh Việt ca ca, đã lâu không thấy."

Triển Thanh Việt: "......"

Triển Thanh Việt dời ánh mắt, lại nhìn về phía Triển Thanh Viễn.

Triển Thanh Viễn mới từ công ty chạy tới, trên người mặc một thân tây trang nghiêm túc, đem khí chất công tử hào hoa che đậy đến kín mít không sót lại một chút, nghiễm nhiên là một bộ dáng tinh anh.

—— hai năm trước khi Triển Thanh Việt xảy ra chuyện, Triển Thanh Viễn vừa vặn tốt nghiệp đại học, bởi vì gia cảnh hậu đãi, lại có cái huynh trưởng ưu tú phụ trách kế thừa gia nghiệp, hắn cái gì cũng không cần nhọc lòng, không có việc gì làm, chỉ cần phụ trách việc phá sản, gần như suốt ngày lang thang. Bây giờ nghiễm nhiên trở thành chiến đấu cơ chính, so với ngày trước, có thể nói như hai người khác nhau.

"Anh."

Triển Thanh Viễn ngồi xổm trước giường bệnh, hắn tuy không để lộ cảm xúc ra ngoài giống như những người khác, nhưng Triển Thanh Việt tỉnh lại, tự đáy lòng hắn cũng thực cao hứng cùng cảm động.

Ánh mắt Triển Thanh Việt lộ vẻ giật mình, tuy rằng từ trong ánh mắt không phán đoán ra nỗi lòng hắn lúc này, bất quá nhìn Triển Thanh Viễn biến hóa lớn như vậy, nội tâm hắn hẳn là cũng vui mừng.

Tinh thần Triển Thanh Việt cũng không quá tốt, tỉnh một lát liền lại ngủ.

Bác sĩ nói thời gian Triển Thanh Việt từ tỉnh lại đến hồi phục, cũng cần một đoạn thời gian dài nữa, cho nên lúc này mọi người chỉ nên thăm người, huống chi, mọi người cũng còn có việc, cho nên những người lại ở bệnh viện, trừ bỏ Triển lão gia khăng khăng muốn lưu tại bệnh viện bồi đại tôn tử, tất cả liền về hết.

Ninh Thu Thu ngày mai mới phải đến đoàn phim, hôm nay cũng lưu lại bệnh viện, cô đưa Ninh phu nhân ra ngoài, Ninh phu nhân vẫn còn canh cánh trong lòng chuyện mới vừa mới của Ninh Thu Thu.

"Ngươi nói vừa rồi ngươi có ngốc hay không, không biết đường trực tiếp nói cho Triển Thanh Việt ngươi là vợ hắn à, thái độ kia của Triển lão, mẹ nhìn bảy tám phần là muốn chơi xấu," Ninh phu nhân nói tới đây, dậm dậm chân, "Vừa rồi mẹ muốn giúp ngươi nói chuyện, thế mà không hiểu tại sao nghẹn một đoàn vậy, tức quá."

"Nghẹn giọng có thể là do nóng trong người đó mẹ," Ninh Thu Thu mặt không đỏ tim không loạn mà nói lung tung, "Trở về mẹ nói phòng bếp làm cho mình một ấm trà hạ hoả là được."

Ôn Linh nói: "Con không cần nghĩ cho mẹ, nghĩ cho bản thân trước đi, lúc trước bảo con trực tiếp ngủ với hắn con không làm, hiện tại hắn không nhận người con cũng không có biện pháp."

"......" Sao vấn đề mãi này chưa trôi vậy...

"Dù sao mẹ mặc kệ," Ôn Linh lại nói, "Triển gia mà dám trở mặt không nhận người giống như hôn ước lần trước của ngươi cùng Thanh Viễn hôn, quay đầu mẹ liền gõ một gậy cho Triển Thanh Việt tiếp tục hôn mê thêm hai năm."

Ninh Thu Thu nghe được lời này của Ninh phu nhân có chút dở khóc dở cười, bất đắc dĩ vừa cười vừa nói, "Yên tâm đi mẹ, mẹ phải tin tưởng giá trị nhan sắc cùng thủ đoạn của con gái mẹ chứ, đảm bảo con sẽ khiến Triển Thanh Việt dễ bảo, nếu hắn còn không chịu, con liền thừa dịp hắn đang hồi phục ngủ cùng hắn, là được chứ gì."

"Này còn nghe được," Ninh phu nhân vừa lòng, "Mẹ đi về trước đây, con thừa dịp hắn mới tỉnh, mỗi ngày đều bên cạnh hắn, cực nhọc ngày đêm, không dám nghỉ ngơi yên ổn mà chiếu cố hắn, hắn khẳng định sẽ cảm động muốn chết."

"Con biết rồi, mẹ," Ninh Thu Thu chạy nhanh kéo cửa xe cho bà, "Mẹ mau trở về đi, chờ lúc nữa tan tầm mọi người ra đường, tắc lắm."

Thật vất vả mới tiễn được Ninh phu nhân, Ninh Thu Thu lắc lắc đầu, Ôn Linh người này tuy rằng phương thức tư duy đầu óc không giống người khác, nhưng bà cũng là toàn tâm toàn ý vì cô, hy vọng cô gả đi sống tốt, không chịu ủy khuất.

Vậy là đủ rồi.

Tuy rằng Triển Thanh Việt đã tỉnh, nhưng hắn cũng không thể tránh được vận mệnh bị Ninh Thu Thu bắt uống nước bùa, buôi tối chờ Triển lão gia đi nghỉ ngơi, Tinh Tinh cũng bị cô đuổi đi, Ninh Thu Thu tóm hắn cho uống một lần nữa.

Nước bùa trừ bỏ hơi hôi, thì không khác gì so với nước sôi để nguội cả, vậy mà không hiểu tại sao người trên giường rất kháng nghị loại nước này, nhấp môi không muốn uống, bất quá người không tỉnh, đây chỉ là thân thể theo bản năng kháng cự.

Hắn không tỉnh lại nên lá gan Ninh Thu Thu liền lớn tướng, cô nắm cằm hắn bắt hé miệng, đút cho người ta một bụng nước bùa.

Ninh Thu Thu cảm thấy nếu bây giờ Triển Thanh Việt có thể nói được, câu đầu tiên há mồm chắc chắc sẽ phải rống giận: Đừng mẹ nó lại bắt lão tử uống nước bùa nữa!

Trong não nhảy ra một cảnh tượng kia, Ninh Thu Thu nhịn không được mà cười ra tiếng, bất quá chỉ cười một chút lại xụ mặt coi như không có việc gì phát sinh —— nghe nói Triển Thanh Việt có ý thức, cô một thân một mình ở bên này ngây ngô cười, chờ khi người ta tỉnh việc đầu tiên chắc là muốn cho cô đi trại đi.

Ngày hôm sau, Ninh Thu Thu tiếp tục đi đóng phim. Địa điểm quay là ở ngoại ô, toàn bộ quá trình từ bệnh viện lái xe qua đó cơ bản là nhanh chóng, không có đèn xanh đèn đỏ, rất ít kẹt xe, hơn một giờ liền đến.

Tuy rằng rất nhiều diễn viên có nhà ở thành phố A, nhưng đoàn phim vẫn an bài khách sạn dừng chân, bọn họ đôi khi phải quay buổi đêm, hoặc là đóng phim quá mệt mỏi đều ở lại bên này nghỉ ngơi.

Hôm nay Ninh Thu Thu cũng có một hồi quay buổi đêm, buổi chiều lại không có cảnh quay nên Ninh Thu Thu liền rảnh rỗi, tối hôm qua cô ngủ không tốt, muốn về khách sạn nghỉ ngơi một chút, để chuẩn bị buổi tối quay phim.

Vừa vặn Phương Cẩn Nhiên cũng xong việc, hai người liền cùng nhau về khách sạn.

Khi đi đến cầu thang ở cửa khách sạn, Phương Cẩn Nhiên không chú ý dưới chân, vướng một chút, thiếu chút nữa té ngã, may mắn Ninh Thu Thu bên cạnh mau tay nhanh mắt mà kéo hắn một phen, mới giúp hắn không phải tiếp xúc thân mật với mặt đất.

Ninh Thu Thu đỡ hắn đứng vững, cười trêu chọc: "Mỹ cứu anh hùng, Nhiên ca à, anh có phải không cẩn thận cầm nhầm kịch bản hay không?"

"Nhiên Nhiên tới!"

"A a a a a Nhiên ca!"

"Nhiên ca nhìn bên này!"

Phương Cẩn Nhiên còn chưa kịp trả lời thì bỗng nhiên có mấy nữ sinh từ bên cạnh lao tới, trong tay cầm camera, biểu tình kích động, lập tức vây quanh bọn họ, đủ khiến hai người hoảng sợ.

Fan cuồng.

Trợ lý đi theo sau bọn họ vội chạy nhanh lên che chắn phía trước bọn họ, phòng ngừa các nàng có những hành vi quá kích.

Tuy các minh tinh phỏng chừng không mấy người có hảo cảm với fans cuồng, nhưng rốt cuộc đều là fans, Phương Cẩn Nhiên vẫy tay với mấy người, nhấp miệng cười một chút nói: "Xin chào."

"A a a a a a!" Mấy cái nữ sinh càng điên cuồng, liều mạng mà muốn xông đến trước mặy Phương Cẩn Nhiên, bị trợ lý cùng nhân viên an ninh khách sạn ngăn lại, không cho đến gần, chỉ có thể ở bên ngoài thét chói tai.

"Nhiên Nhiên ký tên cho em đi."

"Em cũng muốn ký tên!"

"Em muốn chụp ảnh chung, Nhiên ca Nhiên ca, nhìn bên này!"

"Nhiên ca em yêu anh a ô ô ô ~"

"Nhiên ca anh sao lại tiếc xúc với loại người như Ninh Thu Thu vậy, còn để cô ta sờ tay nữa!"

Ninh Thu Thu: "......"

Sao cô nằm không cũng trúng đạn thế, hơn nữa, cái gì mà sờ tay, vừa rồi là nhờ cô kéo Phương Cẩn Nhiên một phen, mới không khiến hắn ngã sấp mặt như chó gặm bùn đấy!

Phương Cẩn Nhiên bị mấy người vây quanh, không có cách nào, chỉ có thể ký tên cho các nữ sinh đó, trong đó một cô gái thừa dịp hắn không chú ý, còn duỗi tay sờ tay hắn, cực kỳ kiêu ngạo.

Những người khác thấy thế, cũng sôi nổi noi theo muốn duỗi tay sờ Phương Cẩn Nhiêm, hiện trường lại lần nữa hỗn loạn lên. Vốn dĩ Ninh Thu Thu muốn đi trước, nhưng không biết bị ai đẩy một phen, loạng choạng vài bước, cái trán liền va mạnh phải cây cột trụ to đùng trước cửa khách sạn.

"Á." Lần này đập đến mạnh mẽ, trong mắt Ninh Thu Thu lập tức đầy sao vòng quanh, nước mắt không khống chế được xôn xao chảy xuống.

Mọi người hiển nhiên không ngờ rằng sẽ phát sinh chuyện ngoài ý muốn này, đám fans cuồng vốn không kiêng nể gì cũng có điểm luống cuống. Mọi người liền một tay một chấn mà đem Ninh Thu Thu đỡ vào khách sạn, người gọi bác sĩ, người thì lấy túi chườm nước đá.

"Tôi không có việc gì đâu," Ninh Thu Thu thấy mọi người khẩn trương giống như cô sắp vào phòng cấp cứu đến nơi rồi, miễn cưỡng cười cười nói, "Chỉ là va một chút mà thôi, vấn đề không lớn —— cũng không đến nỗi bị hủy dung đi."

"Không có mà lại trầy da," Tiểu Trì một mạt nước mắt, "Những người đó quá xấu rồi ô ô ô!"

Phương Cẩn Nhiên vẻ mặt áy náy nói: "Hôm nay liên lụy em, thật xin lỗi."

Ninh Thu Thu biết việc này không trách được hắn, nói: "Không có việc gì không có việc gì, em người này đặc điểm lớn nhất chính là da dày thịt béo, bị quăng ngã chỉ cần...... xoa nhẹ là được."

Một lát sau, bác sĩ đi theo đoàn phim chạy tới, nhìn qua chỗ bị thương của Ninh Thu Thu một chút, nói không có gì quá đáng ngại, chờ máu bầm tan là được, bất quá vì đảm bảo chắc chắn, vẫn khuyên cô nàng đi bệnh viện kiểm tra một chút để xem có bị chấn động não gì đó hay không.

Buổi quay đêm nay hẳn là không còn biện pháp quay tiếp, sau khi đạo diễn biết tin tức liền cho cô nghỉ, bảo cô trở về nghỉ ngơi hai ngày, bằng không với cái bánh bao trên đỉnh đầu cô thì bịch phấn cũng không che được, cũng không tiện đóng phim.

Nếu muốn đi bệnh viện kiểm tra, Ninh Thu Thu dứt khoát đi bệnh viện Triển Thanh Việt đang nằm, thuận tiện có thể xem hôm nay hắn thế nào một chút. Tinh Tinh nói ban ngày hắn đã tỉnh một lần, ăn chút thức ăn lỏng, Triển lão gia bồi hắn trong chốc lát, rồi hắn lại ngủ.

Trên đường trở về, Ninh Thu Thu nhờ bảo vệ tòa nhà lên Weibo xem một chút, quả nhiên thấy từ khoá #fans cuồng Phương Cẩn Nhiên cùng #Ninh Thu Thu bị thương đã lên hot search.

Sự liện fan cuồng lần này nháo có vẻ lớn, bên công ty Phương Cẩn Nhiên rất nhanh lên tiếng, lên án mạnh mẽ hành vi của fan cuồng, nhắc nhở mọi người theo đuổi thần tượng có chừng mực, không nên quá cuồng nhiệt hoặc thậm chí làm ra những hành vi quá kích có thể tạo thành thương tổn vân vân, đồng thời tỏ vẻ cảnh cáo, đối với vài vị fans cuồng trong sự kiện lần này sẽ bị giữ lại truy cứu trách nhiệm pháp luật, cũng là muốn mượn sự kiện lần này đe dọa đám fans cuồng không kiêng nể một chút.

Bên phía Ninh Thu Thu cũng đăng Weibo, tỏ vẻ kiên quyết chống lại fan cuồng.

Fans Phương Cẩn Nhiên từ sau lần Phương Cẩn Nhiên giúp Ninh Thu Thu nói chuyện, thái độ trở nên thực vi diệu, bất quá người mắng cô vẫn không ít, thậm chí còn có người mắt mù nói Ninh Thu Thu cố tình cọ nhiệt idol nhà bọn họ, khiến cho fans hai nhà như nước với lửa.

Hiện tại đột nhiên nháo ra loại chuyện này, nhà hắn fans nháy mắt không còn mắng người, bởi vì toàn bộ đã nhất trí mắng fan cuồng, khiến cho phần bình luận của phòng làm việc Official Weibo Ninh Thu Thu cực kỳ hài hòa, không hề hướng khí mịt mù như ngày trước.
Ninh Thu Thu nhìn fans của mình lo lắng cho sức khoẻ cô, liền tiện tay chụp hai cái ảnh đăng lên Weibo vừa trêu chọc vừa báo bình an: Tạo hình "thú một sừng" này rất có đặc sắc mà ( hình ảnh) ( hình ảnh).

Phía dưới liên tục nhảy ra bình luận, đều là quan tâm đau lòng, nhắc nhở cô hảo hảo nghỉ ngơi, thậm chí còn có vài "fans trung thành" Phương Cẩn Nhiên tới phòng làm việc cô thay mặt cộng đồng fans cảm tạ Ninh Thu Thu, khiến Ninh Thu Thu cảm thấy muốn cười.

Những người này a.

Chờ khi Ninh Thu Thu đến bệnh viện thì trời đã tối rồi, trước cô đi kiểm tra đầu một chút, sau khi xác định không có gì trở ngại, mới bảo Tiểu Trì đi về trước, còn mình đến phòng bệnh Triển Thanh Việt.

Triển lão gia vẫn luôn ngốc tại bệnh viện bồi Triển Thanh Việt, lo hắn đã tỉnh không thấy người thân nội tâm sẽ khó chịu, khi Ninh Thu Thu đến phòng bệnh, ông còn đang ngồi ở mép giường cầm một quyển sách xem.

"Thu Thu tới," nghe được động tĩnh, Triển lão gia quay đầu nhìn cô, "Không phải nói hôm nay nói không thể tới...... Nha, trên đầu làm sao vậy?"

Triển lão gia không chú ý tin tức giải trí, cũng không ai nói với ông, cho nên ông không biết cô bị thương.

"Thời điểm đóng phim không cẩn thận nên bị ngã một chút, vừa rồi đã đi kiểm tra qua, không có việc gì đâu à." Ninh Thu Thu không dám nói những chuyện lung tung lộn xộn đó cho Triển lão gia biết để tránh ông phải nhọc lòng.

"Đóng phim không giống ngồi văn phòng, va va đập đập là không tránh được, ngươi phải tự cẩn thận."

"Vâng." Ninh Thu Thu nhìn mặt Triển lão gia lộ vẻ mỏi mệt, biết ngày hôm nay ông đều ngồi chỗ này, khó tránh khỏi buồn tẻ, nói, "Ông ơi, ông nói Tinh Tinh đưa ông đi ra ngoài hoạt động một chút đi, bên này cháu trông là được rồi."

"Cũng được," Triển lão gia gấp sách lại, gỡ kính viễn thị xuống, nói, "Xương cốt ta cũng hỏng rồi, ngồi lâu không được đứng lâu cũng không được."

Ninh Thu Thu đi qua đi dìu ông đứng lên, nói: "Không liên quan đến tuổi tác đâu, ông còn khỏe mạnh lắm, mọi người ngồi lâu đứng lâu đều sẽ mệt, cháu vừa rồi thấy bên phía chỗ chờ khám có ghế mát xa, chờ lúc nữa có thể bảo Tinh Tinh đưa ông qua dùng một chút."

"Được." Triển lão gia nói, "Vậy bên này liền khiến ngươi trông rồi."

Ninh Thu Thu đỡ Triển lão gia đi ra ngoài, giao cho Tinh Tinh, Tinh Tinh người này chính là vua nịnh nọt, năng lực số một, cái miệng nhỏ ngọt như phết mật vậy, Triển lão gia cũng rất thích cô ấy, hai người cùng nhau vừa nói vừa cười mà đi.

Đóng cửa lại, Ninh Thu Thu mới suy sụp xụ mặt, biểu tình mỉm cười trên mặt nháy mắt thành biến thành nhe răng trợn mắt —— đau chết cha!

Lần va đập kia thật sự rất đau, hơn nữa da thịt cô non mịn, thân thể còn được nuông chiều từ bé, tùy tiện bị thương một chút thương cũng có thể đau khóc, huống chi đụng phải một vật rắn chắc như vậy một chút.

Rõ ràng đau như vậy, còn muốn ngụy trang kiên cường, trong nháy mắt cô cảm thấy bóng dáng mình trở nên trưởng thành hẳn.

Ninh Thu Thu xoa cái trán trở lại phòng, lại bị người trên giường làm cho hoảng sợ —— Triển Thanh Việt không biết khi nào đã tỉnh.

Huynh đệ à, ngươi muốn tỉnh lại có thể báo trước một tiếng không a! Mỗi lần vô thanh vô tức mà tỉnh như vậy sẽ hù chết người đấy.

"Anh tỉnh à," đối mặt Triển Thanh Việt, Ninh Thu Thu tổng cảm thấy có điểm xấu hổ, cười cười với người ta một chút, nói, "Khát không, muốn uống nước không?"

Nghe được hai chữ uống nước, Triển Thanh Việt rõ ràng nhíu chặt mày lại, thiếu chút nữa đem ba chữ không muốn uống viết lên mặt.

Được rồi, không muốn uống liền không uống, ghét bỏ như vậy làm chi, Ninh Thu Thu chửi thầm.

Đồng thời cô lại có điểm chột dạ, Triển Thanh Việt bài xích cô giúp uống nước như vậy, không phải là thời điểm hắn hôn mê, bị cô dùng các loại phương thức bắt uống nước bùa, là có...... cảm giác đi.

Tuy rằng bây giờ Ninh Thu Thu chăm sóc Triển Thanh Việt, đối cô mà nói chính là thành thục đến không thể thành thục hơn. Nhưng mà đối với Triển Thanh Việt, cô chỉ một cô gái thế giao giữa hai nhà mà thôi, ấn tượng của Triển Thanh Việt với cô phỏng chừng cũng chưa đến mấy xu.

Cô bồi ở chỗ này rất không hợp lý.

"Cái kia, ông ở chỗ này bồi một ngày, ngồi lâu đã mệt, em bảo hộ công đưa ông ra ngoài đi dạo một chút, thay ông trông bên này." Ninh Thu Thu lẩm bẩm mà giải thích.

Triển Thanh Việt đương nhiên sẽ không nói, bất quá ánh mắt hắn lộ vẻ giật mình, chuyển qua vết thương trên trán cô.

Bởi vì làn da trắng sứ, lại vừa bị xoa ấn, thái dương cô lộ rõ một mảng vừa đen vừa hồng, thoạt nhìn có điểm dữ tợn.

"Hôm nay đóng phim bị thương, không đau, hắc hắc hắc."

Hắc hắc xong Ninh Thu Thu liền muốn cho mình một cái tát, này mẹ nó tươi cười cái gì!

Ninh Thu Thu đã tự quyết định rồi, vì không muốn thời điểm người ta tỉnh lại hình tượng mình cũng mất toi, nói: "Anh hẳn là đói bụng đi, anh đợi một lát, tôi đi gọi người tới giúp anh dùng cơm a."

Ninh Thu Thu không gọi Tinh Tinh về, mà là đi gọi bác sĩ, sau khi bác sĩ qua nhìn, nói có thể cho hắn ăn cháo được rồi.

Hộ lý còn lại Trần Nghị mang cháo rau xanh thịt nạc mềm mềm ngon ngon mà phòng bếp hầm đến, đây là mang qua lúc chạng vạng, còn khá nóng, có thể trực tiếp ăn.

Trần Nghị múc một chén, đương nhiên là muốn đưa đến tay Ninh Thu Thu: "Ninh tiểu thư, cháo còn nóng, phải cẩn thận lúc cho ăn nhé."

"......" Ngươi có biết bắt chủ nhân làm việc như vậy là phải bị trừ tiền lương!

Ninh Thu Thu nhận chén, Trần Nghị lập tức thức thời mà lui ra, nhường chỗ lại cho hai người bọn họ.

Ninh Thu Thu dù sao cũng là người từng xuyên hai lần, chỉ sau một lát đã bình tĩnh lại —— ít nhất là mặt ngoài thoạt nhìn giống bình tĩnh.

Cô bưng chén, tươi cười ngồi gần lại một chút, nói: "Tinh Tinh đưa ông đi ra ngoài, Trần Nghị là đàn ông, việc đút cơm tạm thời là tôi làm, không ý kiến nha."

Triển Thanh Việt: "......"

Hắn cho dù có ý kiến, hắn có thể nói sao?!

Ninh Thu Thu đỡ Triển Thanh Việt nửa ngồi, kê cái gối đầu phía sau gáy hắn, giúp hắn ngồi dựa ổn định, mới cầm muỗng múc non nửa muỗng, đặt ở bên miệng mình, cẩn thận thổi một chút, xác định không quá nóng, mới đưa đến trước mặt Triển Thanh Việt.

Triển Thanh Việt nhìn cô một cái, lại rũ mắt nhìn cái muỗng đưa tới trước mặt, cuối cùng vẫn lựa chọn hé miệng, để Ninh Thu Thu đem cháo đưa vào trong miệng hắn.

Thủ pháp của cô không tính thuần thục, còn có ít cháo vụn cùng nước cháo tràn ra khoé miệng Triển Thanh Việt, Ninh Thu Thu vội vàng lấy khăn giấy, lau lau khoé miệng Triển Thanh Việt một chút. Lau đến một nửa mới phát giác tư thế này của mình quá ái muội, quả thực giống chiếu cố chồng sinh bệnh.

"......"

Ninh Thu Thu cảm thấy Triển Thanh Việt bị một nữ tử xa lạ đút cơm như vậy, nội tâm hẳn cũng hỏng mất.

Một chén cháo cuối cùng cũng xong dưới bầu không khí xấu hổ, Ninh Thu Thu cảm thấy Triển Thanh Việt sợ là khó tiêu chén cháo này mất. Nhưng ai dùng cơm dưới loại bầu không khí này hẳn cũng vô pháp bình tĩnh nuốt đi.

Đút xong một chén, khi Ninh Thu Thu muốn đứng dậy đi lấy chén thứ hai, bỗng nhiên góc áo bị kéo lấy, Ninh Thu Thu cúi đầu nhìn, phát hiện cư nhiên là tay Triển Thanh Việt.

"Ân? Anh động được này!" Ninh Thu Thu vui vẻ.

Ngày hôm qua ngay đến động tác giơ tay Triển Thanh Việt cũng không làm được, hiện tại cư nhiên có thể giữ góc áo cô, đây tiến bộ tầm cỡ lịch sử như nào a!

Người trên giường người đương nhiên không trả lời cô.

"Sao vậy, có phải không muốn ăn nữa không?"

Người trên giường người chần chờ một lát, thong thả gật gật đầu, khẽ đến không thể phát hiện.

"Nga." Ninh Thu Thu cầm chén buông, cô cũng không muốn đút tiếp!

Bất quá Triển Thanh Việt vẫn nắm lấy góc áo cô không buông ra, Ninh Thu Thu nghi hoặc: "Anh còn có chuyện gì sao?"

Triển Thanh Việt ánh mắt khẽ nhúc nhích, nhìn về phía đằng sau.

Ân? Ninh Thu Thu nhìn theo ánh mắt hắn, phát hiện là toilet.

"A? Nơi đó có gì sao," Trong đầu Ninh Thu Thu nhất thời không nhảy số, nhưng nhìn cơ bắp không thể khống chế trên mặt Triển Thanh Việt, rõ ràng chúng xuất hiện một loại thần sắc khó nói, bỗng nhiên tinh quang trong đầu chợt lóe: "Đã hiểu, anh muốn đi toilet đúng không!"

—————

Một chương của bộ này rất dài, hơn 5000 chữ lận, cho nên edit rất cần thời gian để đọc và nghiền ngẫm:):) Với lại, mn thỉnh thoảng thấy mình để xưng hô "mẹ - ngươi" của Ninh phu nhân là vì đó hầu như là giọng điệu hận sắt không thành thép ấy.

Chương 18

Trên người Triển Thanh Việt có cắm ống dẫn tiểu, đối với chuyện đi tiểu hẳn sẽ không có nhu cầu, cho nên điều hắn muốn...... càng không thể miêu tả.

Ách......

Ninh Thu Thu cảm thấy về sau nếu Triển Thanh Việt khoẻ lên, bước đầu tiên hẳn là sẽ giết cô diệt khẩu mất, có thế mới che dấu được quá khứ không chút soái nào của hắn.

Loại chuyện này Ninh Thu Thu không giúp được, cô gọi Trần Nghị tới, còn mình thì đi ra bên ngoài phòng bệnh chờ.

Cô lấy ra di động nhìn Weibo một chút, lúc xem đến hot search, từ khoá đầu tiên đã biến thành #chống lại fan cuồng, còn những mục phía dưới, có một tài khoản đại V thuộc về chính phủ, nhân sự kiện lần này của Ninh Thu Thu mà phổ cập cách hâm mộ khoa học, mấy năm gần đây fan cuồng càng ngày càng nguy hiểm, kêu gọi mọi người theo đuổi idol một cách lý trí.

Bài đăng rất được ủng hộ, không ít minh tinh có tiếng tăm đăng lại bài viết, một phát thành hot search.

Ninh Thu Thu lần này trở thành người bị hại lớn nhất, đồng thời cũng trở thành người được lợi lớn nhất, hào quang từ fans Weibo dâng lên lượng lớn, có thể nhìn ra được cô lần này làm ngư ông đắc lợi, ngồi hưởng lợi thật sự sảng khoái.

Ninh Thu Thu đăng bài viết lên Weibo, nội dung lần này không có ẩn ý gì, trực tiếp thẳng thắn lên tiếng: Tôn trọng quyền riêng tư của các nghệ sĩ, bảo đảm an toàn nhân thân!

Cô mới vừa đăng không lâu, Cù Hoa bên kia liền gửi cho cô tin nhắn WeChat.

【 Cù Hoa: Nhìn thấy tiểu Thu Thu đáng yêu vừa đăng Weibo, vết thương trên đầu em đã tốt hơn tí nào chưa? 】

【 Cù Hoa: Bất quá không biết em bị thương như này có muốn nghe tin tức không, anh có một tin tức siêu cấp tốt muốn nói cho em nha~】

【 Ninh Thu Thu: Tin tức gì vậy? 】

【 Cù Hoa: Lần trước nói với em về cái nhãn hiệu lớn đó còn nhớ rõ không, thừa dịp lần này em đang nóng, anh đã giúp em thành công nắm lấy cơ hội rồi ~ qua mấy ngày liền đi ký hợp đồng, thế nào, vui vẻ không, yêu anh không ~】

Ân? Cái này thật sự không tồi.

Được làm đại diện các nhãn hiệu lớn như cuộc chiến tranh giữa các nghệ sĩ mới vậy, tranh giành các nhãn hiệu lớn có tiếng tăm càng kịch liệt hơn. Không kể đến ảnh hưởng của các nhãn hiệu ở bên ngoài, quan trọng nhất chính là, được làm đại diện giống như làm một nghệ sĩ kì cựu vậy, không những số tiền thu vào kếch xù, thì địa vị càng là tầm cao mới.

Bằng không sẽ không có nhiều minh tinh tranh nhau đến vỡ đầu chảy máu chỉ vì làm đại diện nhãn hiệu như vậy đâu.

Hiện tại Ninh Thu Thu được làm đại diện nhãn hiệu này, cũng xem như là một tiến bộ lịch sử.

—— tuy rằng một khi công chúng biết chuyện này, cô vẫn là bị nói.

【 Ninh Thu Thu: Nhận thấy năng lực của anh tốt như vậy, liền miễn cưỡng tăng thêm một điểm yêu thích cho anh đi. 】

【 Cù Hoa: Quỷ sứ à, ngại quá đi ~】

【 Ninh Thu Thu:...... Em muốn nói tục quá 】

【 Cù Hoa: Được rồi, em hảo hảo nghỉ ngơi, người ta tự mình lăn vậy】

"Chuyện gì mà khiến em cười đến vui vẻ như vậy?" Ninh Thu Thu mới vừa thoát khỏi khung chat cùng Cù Hoa, đỉnh đầu bỗng nhiên vang lên một thanh âm khiến cô giật mình.

Là Triển Thanh Viễn.

Mẹ nó! Ninh Thu Thu không khách khí mà trừng mắt nhìn hắn một cái, cô sớm hay muộn cũng bị hai anh em nhà này dọa đến đau tim mất.

"Xin lỗi, dọa em rồi," Triển Thanh Viễn bị ánh mắt lạnh băng của cô trừng một cái, mạc danh cảm thấy bộ dáng như mèo bị dẫm phải đuôi của Ninh Thu Thu có điểm đáng yêu, khóe mắt nhiễm vài phần ý cười, nói, "Em sao không đi vào?"

"Tôi ra ngoài hít thở không khí, không được à."

"......" Nhưng cách nói chuyện này, một cũng không đáng yêu gì cả.

Nhưng mà, đại khái Triển Thanh Viễn đã ăn khổ nhiều từ cô nên sinh ra thuộc tính M, nếu đổi lại trước đây, lấy tính tình cao ngạo của hắn mà nói, có nữ nhân nào dám đối xử với hắn như vậy, khẳng định hắn đã sinh khí.

Nhưng hiện tại, Triển Thanh Viễn tự động đem thái độ này của Ninh Thu Thu lý giải thành tính cách cô chính là như vậy, cho nên, hào phóng mà làm lơ lời Ninh Thu Thu nói, còn quan tâm hỏi thăm vết thương trên trán cô: "Vết thương trên đầu thế nào, không đi kiểm tra một chút sao?"

Triển Thanh Viễn hiện tại nói như thế nào cũng là "em trai", đối mặt với sự quan tâm của người ta, Ninh Thu Thu cũng không tiện khó chịu, cho nên nói: "Đã kiểm tra qua, không có việc gì."

"Cái này là thuốc giúp tan máu tụ, em nói Tinh Tinh xoa cho, hiệu quả rất tốt, sẽ không lưu lại sẹo."

"Nga......" Thỏa hiệp lần đầu tiên, tất sẽ có lần thứ hai, Ninh Thu Thu duỗi tay nhận lấy, nói, "Cảm ơn a."

Triển Thanh Viễn gật gật đầu, lại nói: "Em con gái đi đóng phim chỉ mang theo mỗi trợ lý không an toàn, lát nữa tôi sẽ bảo Tống Kiều an bài cho em hai vệ sĩ, khi nào ra ngoài thì mang theo."

"!!!"Vô sự hiến ân cần, phi gian tức đạo*!

(*) Vô sự hiến ân cần, phi gian tức đạo: khi không mà tỏ vẻ ân cần, không phải gian trá cũng là trộm cắp.

Ninh Thu Thu đương nhiên không tin người này đột nhiên đổi tính đổi nết.

Cô cảnh giác mà nhìn Triển Thanh Viễn liếc mắt một cái, nói: "Không cần, anh trai anh thấy tôi bị thương, đã an bài cho tôi rồi."

"Anh tôi?" Triển Thanh Viễn một đốn, "Anh ấy có thể nói rồi sao?"

"Chúng tôi tâm linh tương thông, giao lưu bằng ánh mắt, hết thảy đều không cần nói."

Triển Thanh Viễn: "......"

Triển Thanh Viễn khẳng định không tin tưởng lời nói này, còn đang muốn phản bác cô, thì thấy sắc mặt Ninh Thu Thu bỗng nhiên ngưng trọng mà đi nhanh đến phía bên phải hành lang. Triển Thanh Viễn còn đang buồn bực, thì thấy Ninh Thu Thu đang nắm cổ áo một nhân viên y tế chỗ ngoặt.

"Lấy ra." Ninh Thu Thu lạnh nhạt nói.

Cô tuy rằng không lùn, nhưng đứng trước mặt nam nhân vẫn là dáng vẻ nhỏ xinh. Nhưng, thân cao dáng lớn mà làm việc xấu, sẽ không thể khiến cô thua bất luận cái khí thế gì, Ninh Thu Thu nắm cổ áo hắn, giống như nữ cảnh sát tra khảo phạm nhân, khí thế rực lửa.

Ánh mắt người đàn ông lập loè, nói: "Tôi không biết cô nói cái gì, cô làm ơn buông tôi ra, cô cứ như vậy tôi sẽ báo cáo cô trở ngại nhân viên y tế."

"Nga? Nhân viên y tế," Ánh mắt Ninh Thu Thu quét qua người hắn một cái, nói, "Xin hỏi anh là người phòng nào, có giấy chứng nhận hộ lý không, muốn tôi gọi y tá trưởng tới nhận người không?"

Sắc mặt người đàn ông liền biến đổi.

Triển Thanh Viễn hậu tri hậu giác mà phản ứng lại, đây là một phóng viên.

Người kia mặc quần áo hộ lý, mới nhìn còn tưởng là hộ lý mới đến, không nghĩ tới lại là paparazzi, vừa rồi hắn cùng Ninh Thu Thu nói chuyện như vậy, hẳn đã bị hắn chụp được, nếu không phải Ninh Thu Thu phát hiện, nói không chừng tin hot ngày mai chính là tai tiếng của hắn cùng Ninh Thu Thu.

Triển Thanh Viễn nhìn Ninh Thu Thu dùng ánh mắt lạnh nhạt mà nhìn chằm chằm người kia, vô tình cảm thấy rất nhiều loại cảm xúc mới mẻ, hắn vẫn luôn cho rằng cô chính là loại con gái thấy con gián liền thét chói tai nửa ngày, không nghĩ tới sẽ có lúc sẽ bá đạo như vậy.

Người nọ chần chờ một giây, nhìn hai người bọn họ là, kẻ thức thời là trang tuấn kiệt, hắn lấy tù trong túi ra một cái camera mini.

Ninh Thu Thu nhận lấy camera, nhanh chóng xoá ảnh chụp bên trong ảnh chụp.

"Cái còn lại." Ninh Thu Thu trả camera cho hắn, nói tiếp.

Những người như này khẳng định đều tự động phòng trước loại tình huống như bây giờ xảy ra, Ninh Thu Thu hiểu rõ quy tắc nên không dễ bị lừa gạt qua mắt.

Người đàn ông do dự mà với tay vào túi tiền, tròng mắt xoay chuyển, Triển Thanh Viễn cảm thấy không ổn, trong miệng liền kêu "Thu Thu cẩn thận", duỗi tay muốn đỡ cô.

Nhưng mà, chuyện hắn dự đoán không có phát sinh.

Người đàn ông nhanh chóng trở tay đẩy Ninh Thu Thu một phen định chạy, lại phát hiện Ninh Thu Thu giống như cột đá đứng tại chỗ bất động, ngược lại mình vẫn bị người ta nắm cổ áo, dùng sức mà tránh vài cái cũng không tránh được.

Nam tử: "......"

Ninh Thu Thu trở tay ấn mặt người đàn ông dán vách tường, hừ cười một tiếng nói: "Tôi hôm nay bị đẩy một phen đã mệt, anh cảm thấy tôi còn có thể bị đẩy lần nữa sao? Ngu ngốc."

Triển Thanh Viễn: "......"

Hắn cảm thấy hiểu biết của mình với Ninh Thu Thu giống một toà nhà đang ầm ầm sập xuống, một toà khác hoàn toàn mới lạ tự động nổi lên.

Rốt cuộc vừa nãy hắn yêu cầu bảo vệ làm gì?

Hiện tại điều hắn lo lắng hơn chính là Ninh Thu Thu khó chịu mà đánh người ta đến tàn phế, phải chịu trách nhiệm hình sự đấy.

Ninh Thu Thu hôm nay bị fan cuồng đẩy là do không phòng bị, hiện tại biết mình tay không đấu không lại người đàn ông lớn như vậy, đương nhiên sẽ đem bùa mạnh mẽ mang bên người ra dùng.

Có thêm bùa mạnh mẽ, đối mặt với loại đàn ông miệng cọp gan thỏ này, cô tay không cũng có thể đánh bại 10 tên.

Người tới tới lui lui trên hành lang cũng hỗ trợ báo bảo an, nhân viên an ninh bệnh viện rất nhanh cũng tới đây, địa vị người Triển gia ở bệnh viện tư nhân này thuộc về loại "Vip bậc nhất", bệnh viện đương nhiên cũng phải nghiêm trị không tha với loại người giả trang nhân viên y tế này.

Sau khi đem người giao cho bảo an, nói với bọn họ phải bức người đàn ông này xoá hết ảnh, Ninh Thu Thu vỗ vỗ tay, quay đầu liền thấu ánh mắt Triển Thanh Viễn phức tạp mà nhìn mình, hơi hơi mỉm cười, nói: "Không cần quá sùng bái chị dâu, chị dâu ngươi là truyền thuyết đó, em trai."

Triển Thanh Viễn: "......"

Như một đoạn nhạc đệm trôi qua, Triển Thanh Việt bên kia cũng đã xử lý tốt việc riêng, trở lại phòng bệnh, Triển Thanh Việt hẵng còn tỉnh. Triển Thanh Viễn nhìn Ninh Thu Thu vừa như hùng hổ nữ hán tử, vậy mà vừa thấy anh trai hắn, dùng tốc độ mắt thường cũng có thể thấy, liền biến thành một...... cô gái yếu ớt một đẩy có thể ngã. "Anh dựa lâu như vậy rồi cổ sẽ đau đấy, tôi giúp anh đổi tư thế." Nhìn thấy Triển Thanh Việt hơi nghiêng đầu dựa vào, Ninh Thu Thu nói.

Triển Thanh Việt ngầm đồng ý lời cô nói, để cô cùng Triển Thanh Viễn giúp hắn đổi tư thế thoải mái.

Sau khi chỉnh lại tư thế, Ninh Thu Thu hỏi: "Vừa rồi tôi quên còn có canh bồ câu, anh có muốn uống chút không?"

"......" Triển Thanh Việt chần chờ một lát, lắc lắc đầu, tỏ vẻ không muốn uống nữa.

Được rồi...... Ninh Thu Thu quyết định để Triển Thanh Viễn và anh trai hắn nói vài câu, vì cô thật sự không tìm thấy đề tài!

Không biết vì cái gì, đối mặt Triển Thanh Việt, cô luôn có chút ngại ngùng nói không nên lời.

Thời gian Triển Thanh Việt thanh tỉnh lần này có dài hơn một chút, đối với khống chế của thân thể cũng tiến bộ rất nhiều, tay có thể làm vài động tác đơn giản, đầu cũng có thể động, miệng trừ bỏ ăn cơm thì cũng có thể hàm hồ mà nói một hai cái từ, bất quá giọng rất khàn, bác sĩ nói nguyên nhân là do hắn đã lâu ngày không nói chuyện, chậm rãi hồi phục là tốt.

Trên tay Ninh Thu Thu còn có một lá cố bổn bồi nguyên phù, quyết định chờ khi Triển Thanh Việt đã ngủ liền qua trộm đút cho hắn uống, ai bảo hắn bài xích cô cho hắn uống nước cơ.

Buổi tối Triển lão gia tử thấy Ninh Thu Thu bị thương thì nói về nhà nghỉ ngơi, ông đã lưu lại người giúp việc rồi.

Ninh Thu Thu cũng nghĩ đột nhiên Triển Thanh Việt tỉnh, bọn họ trai đơn gái chiếc mà ngồi ngốc cùng nhau, thì không thỏa đáng lắm. Quan trọng nhất chính là hôm nay thật sự đã khiến cô xấu hổ lắm rồi, Triển Thanh Việt phỏng chừng nhìn thấy cô cũng không được tự nhiên, không thể cứ như thế phá vỡ quan hệ ngay lúc mới tỉnh được.

Tương lai còn dài!

Cho nên cô không kiên trì, về nhà nghỉ ngơi.

Nước bùa gì đó, chờ ngày mai Triển lão gia nghỉ ngơi, cô liền có thể đút.

Ninh Thu Thu về đến nhà, trước tắm rửa một cái, nhìn trên trán người trong gương một khối đen hồng, đối lập với khuôn mặt tinh xảo xinh đẹp, thật sự không mỹ quan.

May mắn không trầy da, bằng không với vết thương như vậy, hẳn sẽ lưu lại vết sẹo gì đó, rất phá tướng.

Ninh Thu Thu lấy thuốc Triển Thanh Viễn cho cô ra, dựa theo hướng dẫn sử dụng đổ một chút ra lòng bàn tay, trước kia ở giới Tu Chân vì phải rèn luyện, tiểu thương luôn có, Ninh Thu Thu thủ pháp thuần thục mà xoa xoa trán mình xoa.

Thật đúng như đã nói, thuốc này rất tốt, Ninh Thu Thu xoa nhẹ một hồi, liền cảm thấy chỗ bị sưng nóng lên, vốn là đau âm ỉ thì bây giờ đã không thấy, thay vào đó là một loại thoải mái không nói nên lời, làn da được bôi thuốc khôi phục nhanh đến nỗi dường như chính mình cũng có thể cảm giác được.

Tắm rửa xong, Ninh Thu Thu nhìn thời gian còn sớm, lấy lá bùa cùng bút mực ra, chuẩn bị lại tiếp tục vẽ bùa.

Cô nghĩ đến hôm nay bác sĩ nói, Triển Thanh Việt tỉnh thì đã tỉnh, nhưng muốn một lần nữa có thể hoạt động tự nhiên, có thể mở miệng nói chuyện, có thể đi đường, còn phải trải qua một đoạn thời gian phục hồi rất dài, mới có thể chậm rãi khỏi hẳn.

Cho nên, cô quyết định vẽ chút bùa có thể giúp hắn nhanh tốt lên.

Cố bổn bồi nguyên hiển nhiên đã không thích hợp, nhất định phải dùng loại cường thân kiện, Ninh Thu Thu nghĩ đến Thiên Cương phù trước kia bọn họ thường dùng có loại hiệu quả này, liền quyết định là nó.

Chính là vẽ bùa thì dễ nhưng dưỡng bùa thì khó, hiện tại Triển Thanh Việt ở bệnh viện, mang qua đó dưỡng có vẻ không khả thi, nơi đấy chả có chút riêng tư gì, khả năng bị phát hiện là quá lớn.

Phỏng chừng phải đợi hắn xuất viện về nhà, mới có thể tiếp tục dưỡng, cũng không biết khi nào Triển Thanh Việt có thể xuất viện. Hơn nữa vì Triển Thanh Việt đã tỉnh, việc dưỡng bùa liền bất tiện hẳn, vạn nhất bị hắn phát hiện, thì phải nói như thế nào?

Nếu hỏi, thì câu trả lời đúng lý hợp tình chính là "tôi làm tất cả vì anh đó."

Sáng sớm hôm sau, phòng bếp đã hầm cháo đậu nành tôm tươi cùng canh gà nhân sâm mang đến cho Triển Thanh Việt, Ninh Thu Thu nghĩ đến việc Triển Thanh Việt bài xích cô giúp uống nước, linh quang chợt lóe, xung phong nhận việc, tỏ vẻ cô muốn đi bệnh viện, thuận tiện mang qua luôn, không cần phiền người trong nhà đưa.

Cô không bảo tài xế đưa đi, tự mình lái xe, trên đường tìm cái một chỗ dừng xe, đốt lá bùa rồi đổ vào với canh gà nhân sâm.

Hắc hắc hắc hắc, ai mà đoán được đây!

Đây vừa là nhân sâm vừa là gà, còn có một lá bùa cố bổn bồi nguyên, hy vọng sẽ không khiến người ta chảy máu mũi vì thừa chất.

Tới bệnh viện, Triển lão gia đã đi xuống rèn luyện được một vòng, nhìn thấy Ninh Thu Thu, nhíu mi nói: "Vết thương trên đầu sao lại nghiêm trọng hơn rồi, còn đau không?"

Ninh Thu Thu dùng tay xoa xoa, bởi vì máu bầm đã thông, hôm nay thoạt nhìn diện tích càng lớn với dữ tợn hơn, nói: "Không đau, nhìn thì đáng sợ, kỳ thật chỉ là máu bầm được thông, rất nhanh sẽ tốt thôi."

"Vậy là tốt rồi, tí nhớ nhắc phòng bếp hầm chút canh thiên ma xuyên cung bạch chỉ đầu cá cho ngươi uống, phòng ngừa lại bị bệnh gì."

Kẻ có tiền tương đối nuông chiều từ bé, Ninh Thu Thu đáp cảm ơn, nói: "Ông à, ông đi trước ăn cơm đi."

Tuy rằng bên này là bệnh viện cao cấp, luôn có đội ngũ chuyên chuẩn bị đồ ăn cho người bệnh cùng người nhà, nhưng lão gia ăn không quen đồ ăn bên ngoài, cho nên cơm ba bữa là mang thà nhà đến.

Hôm nay Triển Thanh Việt không tỉnh lại, hiện tại thời gian hắn ngủ vẫn rất dài, bất quá cho hắn uống canh gì đó, hắn sẽ theo bản năng nuốt xuống, cho nên kể cả hắn không tỉnh, cũng vẫn bị uống nước canh thôi.

Canh gà có bùa do Ninh Thu Thu cho vào, cặn màu đen nhìn rất rõ ràng, Ninh Thu Thu liền sai Tinh Tinh đi giúp Triển lão gia ăn cơm, cô tới đút.

Tinh Tinh cười hắc hắc, nói: "Nói không chừng mới vừa đút đút một tí tiên sinh đã tỉnh, ba lần tiên sinh tỉnh, thì đến hai lần là thời điểm này mất."

"......" Không cần miệng quạ đen vậy chứ!

"Đi ăn cơm của ngươi cơm đi!" Ninh Thu Thu nói, "Chị nói cho em biết, gia gia rất thích em đấy, ông quyết định giới thiệu cho em một người bạn trai, nghe nói là kim chủ nhiều tiền còn đẹp trai a, em phải đi thể hiện nhiều chút, bằng không gia gia đã có tuổi, quên mất thì làm sao bây giờ."

"Thật sự sao!" Tinh Tinh ánh mắt sáng lên, vén tay áo, "Oa oa oa, em đi!"

Ninh Thu Thu: "......"
Có thể rụt rè chút không.

Thôi đi, ở phương diện rụt rè, cô không tư cách nói người khác đâu.

Phòng bệnh là phòng đôi, bọn họ ăn cơm gian bên ngoài, Triển Thanh Việt ở phòng trong, sẽ không ảnh hưởng lẫn nhau, bên Triển Thanh Việt có mùi nước sát trùng cùng mùi thuốc cũng sẽ không ảnh hưởng tới bọn họ.

Ninh Thu Thu múc một chén nhỏ canh gà, dùng thìa cho Triển Thanh Việt uống, đây là công việc đòi hỏi kiên nhẫn bậc nhất, bởi vì cô không thuần thục, đối phương đôi khi sẽ không nuốt mà chảy ra ngoài, hoặc là dứt khoát ở trong miệng không nuốt, cho nên phải chậm rãi đút mới được.

Sự thật chứng minh Tinh Tinh thật sự rất có thiên phú miệng quạ đen, Ninh Thu Thu mới cho uống được hai miếng, miếng thứ ba còn chưa kịp đưa tới miệng hắn, Triển Thanh Việt giật mình, tỉnh.

Tay Ninh Thu Thu khựng lại giữa không trung.

Triển Thanh Việt mới vừa tỉnh lại, ánh mắt có điểm trì độn, bất quá khi nhìn thấy thìa trong tay cô, dùng tốc độ mắt thường có thể thấy, ánh mắt sắc bén hẳn lên.

"Canh sâm!" Ninh Thu Thu siêu hợp lý hợp tình nói, "Anh xem!"

Ninh Thu Thu cầm chén thò lại gần cho hắn xem, trừ bỏ đế chén có lớp tro tàn mờ mờ khó thấy, xác thật là một chén canh gà nhân sâm hàng thật giá thật.

Triển Thanh Việt liếc mắt một cái, há mồm ách giọng nói muốn lên tiếng, tuy rằng giọng nói khàn khàn rất giống thanh âm đàn nhị đã lâu không đánh phủ đầy bụi, nhưng đối với Ninh Thu Thu thì đây là kỳ tích rồi.

Hắn nói: "Tôi sẽ tỉnh."

"Tôi biết anh sẽ tỉnh a, anh đã tỉnh rất nhiều lần rồi mà!" Ninh Thu Thu nói.

Triển Thanh Việt lại há mồm phát bốn chữ, lần này Ninh Thu Thu hơi nghi hoặc một chút, suy nghĩ một lát, cuối cùng cũng hiểu, đối phương nói: "Không cần trộm đút nước."

Ninh Thu Thu: "???"

Cái gì mà trộm đút, cô rõ ràng quang minh chính đại đút mà!

Bất quá lời này thực sự khiến Ninh Thu Thu chột dạ một chút, từ "trộm" của đối phương nói rất có thâm ý, chẳng những chỉ hiện tại, nói không chừng còn đại biểu cho quá khứ.

Quá khứ......

Ninh Thu Thu không dám nghĩ nhiều, rốt cuộc Triển Thanh Việt có cảm giác trong lúc hôn mê hay không, nghĩ nhiều sẽ muốn đập đầu vào tường đấy.

Bất quá Triển Thanh Việt vẫn phối hợp mà uống được non nửa hai chén canh sâm, Triển lão gia biết cháu trai mình đã tỉnh, ăn cơm đươnc một nửa lại qua đây xem hắn, nhìn thấy bọn họ một người dụng tâm đút một người ngoan ngoãn ăn, cảm thấy hình ảnh này phi thường khiến ông thư thái, cười tủm tỉm mà nói: "Vất vả cho Thu Thu, vẫn luôn chiếu cố Thanh Việt."

Triển Thanh Việt đang uống canh nghe vậy thì dừng một chút, bất quá hắn không tỏ vẻ gì, tiếp tục bình tĩnh mà ăn canh.

Ninh Thu Thu phi thường tò mò thái độ hiện tại của Triển Thanh Việt là như thế nào đối với mình, rốt cuộc cô là một tiểu thư nhà giàu, vậy mà lại ở bên này chiếu cố hắn một người bệnh tân, nghe đã thấy rất không khoa học.

Bất quá, bộ dáng của Triển Thanh Việt giống như không quá ngạc nhiên với sự tồn tại của cô vậy.

Thậm chí cứ như vậy mà bình tĩnh tiếp nhận rồi.

Nga, không tiếp thu cũng không được, rốt cuộc hiện tại hắn không thể nói mà.

Nhưng phản ứng của Triển Thanh Việt thật sự bình tĩnh hơn nhiều so với trong tưởng tượng của cô a!

Chẳng lẽ đây là sự bình tĩnh của người có địa vị, địch bất động ta bất động?

Hay thật ra là do đầu óc không khôi phục ổn định, cái gọi là bình tĩnh chỉ là đầu óc phản ứng không kịp......

Thôi, kệ hắn là loại nào, không phải chỉ là bình tĩnh sao, ai mà chả làm được!

"Không vất vả," Ninh Thu Thu cười nói, "Ông ơi, ông đi ăn cơm trước đi, cho uống xong cháu gọi ông."

"Được." Triển lão gia nhìn cháu trai nhà mình cũng không bài xích ở một chỗ với Ninh Thu Thu, cười ha hả nói, "Vậy Thanh Việt ngươi cứ từ từ ăn, chờ lát nữa ông lại đến cùng ngươi nói chuyện."

Triển Thanh Việt chậm rãi gật gật đầu, tỏ vẻ đồng ý.

Uống xong canh, định cho Triển Thanh Việt ăn một ít cháo nhưng hắn không ăn, bởi vì trường kỳ nằm trên giường, hiện tại hắn ăn uống rất ít, không thích ăn thứ gì.

Đút xong canh, Triển lão gia còn chưa ăn xong, Ninh Thu Thu lại bắt đầu không có việc gì để làm, không khí giữa hai người lại bắt đầu xấu hổ lên, Ninh Thu Thu đang nghĩ không biết khi nào Triển lão gia ăn xong, thì bỗng nhiên trong đầu linh quang chợt lóe, nghĩ tới cái gì: "Anh hôn mê lâu như vậy, cũng không biết tình hình hiện tại là như thế nào đi, tôi nói với anh một chút nhé?"

Ánh mắt Triển Thanh Việt rõ ràng dừng một chút, sau đó chậm rãi nâng mắt lên, nhìn về phía chỗ bị thương trên trán cô.

Ninh Thu Thu đoán được đại khái ý tứ đối phương, là, ngươi bị thương như vậy, không cần nghỉ ngơi sao?

"Tôi bên này không đáng ngại, không đau, nhìn thì khủng bố, nhưng phỏng chừng ngày mai sẽ hết thôi."

Triển Thanh Việt nghe vậy, gật gật đầu, ngầm đồng ý làm học viên khoá phổ cập thực tế.

"Anh hôn mê hai năm rồi," Ninh Thu Thu nói với hắn, "Tình huống nhà anh không biến hoá gì lớn, bất quá anh Thanh Viễn kế thừa sự nghiệp trước kia của anh, khởi động toàn bộ Triển gia, tình hình trước mắt mới thoạt nhìn rất lạc quan, Triển lão gia mấy năm nay thân thể không tồi, Thanh Viễn ca ca cũng trưởng thành rất nhiều......"

Ninh Thu Thu nói nói, cảm giác những việc này Triển Thanh Việt cũng có thể tự mình nhìn thấy được, giống như cô cũng không hiểu biết Triển gia a, căn bản không có gì phải kể.

Mặt khác, mặt khác về giao thiệp của Triển Thanh Việt, sự nghiệp, thậm chí là đào hoa gì đó, lại càng không biết.

Tin tức quốc gia đại sự linh tinh, Triển Thanh Việt phỏng chừng cũng không có hứng thú.

Ngạch......

Lại xấu hổ.

"Cái kia, anh còn gì muốn biết không?" Cuối cùng, Ninh Thu Thu nhụt chí hỏi, cô thật sự nghĩ không ra mà.

Triển Thanh Việt nhìn thoáng qua cô.

Chuông cảnh báo trong đầu Ninh Thu Thu tức khắc vang lên.

"Cô." Cô nghe được hắn phát ra cái âm tiết này.

Ninh Thu Thu: "......"

Biết ngay mà!

"Tôi á," Ninh Thu Thu xoắn ngón tay, "Tôi chính là con gái một của Ninh gia a, Ninh Sĩ Hiền hẳn anh biết đến đi, ba tôi...... thời điểm anh xảy ra chuyện tôi còn học đại học, trước kia đã tới nhà các anh, anh hẳn cũng có ấn tượng đi, sau đó, tôi vào giới giải trí, thành một tiểu nghệ sĩ, không có việc gì thì diễn diễn chút."

Ninh Thu Thu cố ý tránh nặng tìm nhẹ mà nói lung tung, chủ yếu là cô không biết phải thẳng thắn quan hệ hiện tại của hai người như thế nào a, chung quy cũng không thể nói tôi nhìn trúng thể chất của anh, cho nên quyết định gả cho anh. Thân phận hiện tại của hai người xem như vợ chồng không chính thức, ngủ cùng giường với hắn, còn dùng ống hút dính nước miếng của cô đút nước qua đi.

Triển Thanh Việt nghe xong còn không tức chết tại chỗ đấy.

Triển Thanh Việt nghe xong lời cô nói, nhìn cô thật sâu một cái, hiển nhiên đối với đáp án này không phải quá vừa lòng, bất quá hắn cũng không tỏ vẻ cái gì, lúc này Triển lão gia cũng cơm nước xong đi vào.

Ninh Thu Thu thở phào hai ngụm liền.

Cô thật sự chịu không nổi nữa rồi!

Về sau đánh chết cũng không ở một chỗ với hắn.

Bất quá, bởi vì Ninh Thu Thu bám riết không tha mà đút nước bùa cho người ta, thân thể Triển Thanh Việt mỗi ngày một tốt hơn so với trước.

Chờ đến thời điểm Ninh Thu Thu phải trở về đoàn phim lần nữa, phương diện giao tiếp của hắn đã tương đối nhanh nhẹn, thời gian tỉnh từ không quá một giờ một ngày, đến hai ba tiếng đồng hồ, biên độ cử động thân thể cũng mỗi ngày một tốt lên, bác sĩ hàng ngày đều cho hắn làm một ít động tác phục kiện đơn giản, giúp hắn nhanh chóng nắm giữ quyền chủ động thân thể lần nữa.

Bác sĩ nói đại não hắn khôi phục rất khá, ánh mắt mỗi ngày một thanh minh hơn, tư duy cũng rõ ràng thông thuận rất nhiều.

Ninh Thu Thu cảm giác, quan hệ bọn họ, rất nhanh giấy sẽ không gói được lửa.

——————

Chương mới các bạn ơii!!!

Vote đi thoii

Chương 19

Ninh Thu Thu cố ý vô tình mà lánh Triển Thanh Việt mấy ngày, chủ yếu vẫn có điểm chột dạ, không biết phải thẳng thắn thành khẩn thế nào với Triển Thanh Việt, thời điểm hai người một chỗ khá xấu hổ.

Hơn nữa, quan trọng nhất chính là, Triển Thanh Việt vạn nhất không tiếp nhận cô, cô liền xấu hổ a.

Nhưng nếu như Triển Thanh Việt cảm kích cô đã cứu hắn mà miễn cưỡng để mọi thứ như vậy, thì cũng rất không thú vị a.

Nhưng mà trừ bỏ hai tình huống này, chỉ có mỗi tình huống nhất kiến chung tình là loại happy ending, có thể sao?

Rõ ràng không có khả năng.

Chỉ là cứ như vậy mà không được ở cùng nhau nữa, Ninh Thu Thu lại có điểm không cam lòng.

Hừ, đây chính là nam nhân cô cứu tỉnh, chắp tay nhường cho người khác, hiển nhiên không phải tác phong của cô. Hơn nữa với thể chất phù đỉnh của hắn, cô tới nơi này gặp muôn hình muôn vẻ người, duy chỉ mình hắn có.

Vì vậy Ninh Thu Thu lâm vào tình thế ngõ cụt, những thứ linh tinh đó trước kia cô hoàn toàn không cần suy xét, bây giờ lấy ra suy xét, rất là phiền não a. Cô dứt khoát nhắm mắt làm ngơ, lấy lý do vội phải đóng phim, trốn biệt mấy ngày, chỉ nghe ngóng tình trạng phục hồi của Triển Thanh Việt bên kia từ miệng Tinh Tinh.

—— Triển tiên sinh hôm nay tỉnh bốn tiếng.

—— Triển tiên sinh có thể cùng người khác nói vài câu.

—— Triển tiên sinh dưới sự trợ giúp của bác sĩ phục kiện hồi phục rất khá, hôm nay có thể giơ tay.

—— Triển tiên sinh hôm nay kén ăn, không ăn mì sợi, kỳ thật thời điểm hắn hôn mê em cho hắn ăn khá nhiều mì cháo.

—— Triển tiên sinh......

—— Triển tiên sinh hôm nay hỏi sao hôm nay chị không có tới, đúng vậy, Ninh tiểu thư chị đã lâu không tới, chị thay lòng đổi dạ sao?

Ninh Thu Thu: "!!!"

Tên này rốt cuộc cũng nhớ tới cô à, Ninh Thu Thu trả lời Tinh Tinh: Em trả lời như thế nào.

【 Tinh Tinh: Lão tiên sinh nói chị bận, không rảnh lại đây, Triển tiên sinh liền không hỏi nữa. 】

Cứ như vậy?!

Ninh Thu Thu có điểm thất vọng, ai dà, ngày mai vừa vặn phải về thành phố đi ký hợp đồng, cô quyết định đi một vòng qua bệnh viện, rốt cuộc hiện tại Triển Thanh Việt đầu óc vẫn chưa khôi phục hoàn toàn, không thường xuyên lắc lư trước mặt hắn rất dễ bị lãng quên a.

Thương hiệu thời trang Cù Hoa nói với cô vài ngày trước, sau khi trải qua mấy ngày thương thảo, cuối cùng hai bên đã thoả thuận xong chi tiết hợp tác cùng thù lao, ngày mai Ninh Thu Thu qua đó ký hợp đồng là OK.

Công ty đối phương cũng không ở thành phố này, phái người phụ trách qua đây ký hợp đồng với cô, bởi vì lần này cũng không phải hợp đồng mậu dịch thương mại giữa hai quốc gia, cho nên không cần đăng tin rầm rộ, cũng không cần phô trương, cho nên hai bên hẹn tại hội sở, thuận tiện cùng nhau ăn bữa cơm trưa.

Hôm sau, tài xế đưa Ninh Thu Thu trở về thành phố, tới nơi ước định thì chạm mặt Cù Hoa đang đi song song cùng người phụ trách đối phương, công ty bọn họ phái giám đốc thị trường cùng trợ lý phó tổng qua đây, thái độ rất khách khí, cuối cùng còn tặng bọn Ninh Thu Thu một phần đại lễ là bộ mỹ phẩm dưỡng da cao cấp, mười phần thành ý.

Một bữa cơm ăn đến khách chủ vui vẻ.

Ký xong hợp đồng, đối phương vội vàng trở về phi cơ, phải cáo từ trước, Ninh Thu Thu cùng Cù Hoa đi xuống, thời điểm chờ thang máy thì nhận được điện thoại tài xế, nói hội sở đối diện tổ chức hoạt động, mời minh tinh tới biểu diễn.

Vốn dĩ hôm nay là thứ bảy, người đi dạo quảng trường khá đông, hơn nữa còn có hoạt động, phía dưới đường phố một mảnh đông đúc, hắn không lái xe tới bên này được, hỏi Ninh Thu Thu bọn họ có thể đi qua đây hay không.

Ninh Thu Thu thì không ý kiến, đeo cái khẩu trang đội mũ lưỡi trai, cùng Cù Hoa đi đến địa điểm dừng xe.

"Xem này, kia có phải Ninh Thu Thu hay không?"

"A, thật là Thu Thu!"

"Oa, Thu Thu cư nhiên cũng xuất hiện, có phải muốn qua đây với mọi người hay không a a a a a."

"A a a a, tuyệt đối đúng rồi, kích động quá đi thôi, muốn khóc quá."

......

Ninh Thu Thu cùng Cù Hoa mới vừa ở trên đường đi được vài bước, liền nghe được thanh âm đám nữ sinh đang tham dự hoạt động ven đường đuổi đột nhiên theo bọn cô, cô còn chưa kịp phản ứng lại, các nữ sinh đã kích động mà vây lại đây. Cô tuy rằng nguỵ trang đơn giản, nhưng chỉ cần nhìn gần một chút liền nhận ra, mọi người đã xác định cô chính là Ninh Thu Thu.

"Suỵt," Cù Hoa làm tư thế im lặng với đám nữ sinh đang rất hưng phấn, nói, "Làm ơn đừng lớn tiếng lộ ra ngoài a, người ở đây đông lắm đó ~"

Các nữ sinh cũng biết là trên đường lớn, thập phần hiểu chuyện, cũng không nháo ra động tĩnh lớn, chỉ là hưng phấn mà vây quanh Ninh Thu Thu muốn ký tên, thuận tiện mồm năm miệng mười hỏi cô một ít vấn đề.

"Thu Thu chị hôm nay cũng tham gia hoạt động sao? Em rất chờ mong một ngày chị về nhóm đó!"

Ninh Thu Thu ký xong một danh thiếp rồi đưa qua, cầm lấy cái tiếp theo, nghe vậy hỏi: "A, hoạt động gì vậy?"

"Cửa hàng vàng bạc Thịnh Phúc Hoàng Kim đằng trước khai trương, mời thành viên nhóm Mystery Girl tới biểu diễn, chị không biết sao?"

"Nguyên lai Thu Thu cũng không biết, em còn cho rằng chị muốn hợp thể đâu."

Nguyên lai là nhóm cũ qua đây biểu diễn, khó trách thanh thế mênh mông cuồn cuộn như vậy, cũng khó trách cô ngụy trang thành như vậy rồi mà vẫn có thể bị nhận ra, bởi vì hầu hết ở đây đều là fans cứng của nhóm, đối với các cô rất quen thuộc.

Ninh Thu Thu thấy vẻ mặt các nữ sinh thập phần vọng, có điểm ngượng ngùng, nói: "Chị qua bên này giúp bạn chút việc, cũng không biết các cô ấy cũng đang biểu diễn đây đâu."

"Cho nên chuyện tái hợp em chờ mong rốt cuộc cũng không đến sao?"

"Ô ô ô không cần a Thu Thu, cho chúng ta một kinh hỉ đi, cứu tâm hồn em đi mà."

"Chụp một tấm ảnh thôi cũng được a."

Ninh Thu Thu nhìn trái phải này đó đều là tiểu cô nương khoảng tầm 20 tuổi, tuổi trẻ a, hẳn cũng không biết một khi cô rời đoàn thì sẽ không còn khả năng trở về, vì cô cùng Nghệ Tinh đã sớm nháo đến buồn bực từ sớm.

Nhưng loại lời nói này, cô không thể nói.

Cù Hoa chạy nhanh thay Ninh Thu Thu giải vây, nói: "Thu Thu cũng sẽ tham dự một ít hoạt động của nhãn hiệu, các dm muốn xem có thể chú ý tố tin tức trên Official Weibo, tùy thời tới nha ~ còn bây giờ các em nhanh lên chiếm chỗ tốt đi, anh nhìn lượng người đang qua lại, hội trường hẳn là sẽ sớm chật ních, đi muộn khả năng không chiếm được hàng trước đâu đó ~"

Các nữ sinh vừa nghe quả nhiên nóng nảy, giục Ninh Thu Thu nhanh nhanh ký tên, lại tụ lại chụp tấm ảnh, cuối cùng cúi chào cô rời đi. Ninh Thu Thu nhìn bóng dáng các nữ ainh rời đi, lắc lắc đầu cười.

"Thực có tiền mà." Ninh Thu Thu nói.

Cù Hoa nghe được ra ý tứ "có tiền" của Ninh Thu Thu là gì, là nói việc Thịnh Phúc Hoàng Kim dám chi tiền mời nhóm Mystery Girl tới diễn, thời điểm Ninh Thu Thu rời nhóm vốn dĩ nhân khí của nhóm cũng theo cô rời đi luôn. Mấy hôm trước Ninh Thu Thu có sự kiện huyên náo ồn ào với đám fan cuồng, nhóm Mystery Girl cũng nhân cơ hội cọ chút nhiệt độ, tại thời điểm mấu chốt liền tuyên bố ca khúc mới, hiện tại vừa lúc phát huy tác dụng, phí diễn của bọn họ đã được tăng rất cao.

"Em càng là có tiền hơn so với các nàng kia," Cù Hoa hơi hơi nheo đôi mắt được vẽ sắc nhọn giống hồ ly, ý cười nơi đuôi mắt không che dấu được, nói, "Lần này làm đại diện nhãn hiệu, các nàng ấy có đi diễn mười lần cũng không bằng một đỉnh thượng thù lao của ngươi, thế nào, vui vẻ không àa ~"

Kiếm được tiền ai mà không vui, bất quá...... "Cù ca, lúc trước ai không muốn em dời nhóm, nói mười suất diễn cũng không bằng làm đại diện vậy?"

"Ái nha ~ anh nào biết kỹ thuật diễn của em tốt như vậy a, nói đến cái này, anh vẫn quên không hỏi, mượn câu nói đang lưu hành trên mạng là: Em trộm học lớp bổ túc nào mà ưu tú như vậy?"

"Cái này sao......" Ninh Thu Thu ra vẻ cao thâm mà nói, "Em là được cao nhân chỉ điểm?"

"Cao nhân à, là vị nào dám làm vậy?"

"Cái này sao, lại không thể nói, đừng hỏi, chính là thiên cơ không thể tiết lộ."

Cù Hoa: "......"

"Thôi đi, không nói liền không nói thôi, thật là ~ dù sao em có kỹ thuật diễn thì anh được lợi mà, hiện tại đối với anh mà nói, em chính là một mỏ vàng di độngmà, cả người đều toả sáng óng ánh óng ánh."

"......" Như thế nào không óng ánh mù mắt ngươi luôn đi.

Hai người nói nói cười cười đi tới chỗ dừng xe, Ninh Thu Thu lấy cớ muốn đi bệnh viện thăm bằng hữu, nói Cù Hoa đi về trước, còn mình túc tắc đến bệnh viện Triển Thanh Việt ở.

Cửa phòng bệnh khép hờ, Ninh Thu Thu vừa mới đi tới cửa, liền nghe được bên trong truyền đến động tĩnh mọi người nói chuyện phiếm, tay Ninh Thu Thu đặt ở then cửa khựng lại một chút, có người tới thăm bệnh.

Việc Triển Thanh Việt tỉnh lại Triển gia giấu tương đối kín, chủ yếu bởi vì bọn họ là hào môn thế gia, ngày thường vốn đi lui đi tới với nhiều người, hơn nữa chuyện Triển Thanh Việt tỉnh lại khẳng định sẽ được nhiều người chú ý, nếu bên ngoài biết được khẳng định ngạch cửa sẽ bị đạp vỡ mất.

Mà hiện tại Triển Thanh Việt yêu cầu tĩnh dưỡng, không chịu được loại náo nhiệt này, cho nên trong lòng mọi người đều hiểu rõ mà không nói không lộ tin tức ra ngoài.

Lúc này người tới tất nhiên là người quen.

Ninh Thu Thu nghĩ đến đây, đẩy cửa đi vào, nhìn thấy Lâm Tịch Điềm ngồi trên ghế sofa ở gian ngoài, nói chuyện phiếm làm nũng cùng Triển lão gia, nghe thấy động tĩnh mở cửa, Lâm Tịch Điềm ngẩng đầu nhìn thấy người đến là Ninh Thu Thu, nhoẻn miệng cười, nói: "A, Thu Thu cũng tới thăm Thanh Việt ca ca à, chúng ta cũng thật ăn ý nha, cư nhiên cùng tới một ngày."

Ấn tượng của Ninh Thu Thu với Lâm Tịch Điềm khá tốt, đứa nhỏ này tuy rằng có điểm ngốc bạch, nhưng tâm địa rất tốt, ở chung cũng rất thoải mái, vì thế cô cũng cười cưới với cô nàng nói: "Tịch Điềm, gia gia."

"Em còn đang định gọi điện thoại bảo chị lại đây, thế mà chị liền tới rồi," Triển lão gia nói, "Thanh Việt vừa vặn tỉnh, ngươi đi vào xem hắn đi."

Nói xong, ông còn nháy mắt với Ninh Thu Thu. Ninh Thu Thu: "......"

Bên trong còn có người.

Người này là ai, Ninh Thu Thu đại khái đã đoán được.

Cô nàng này cũng thật đủ dũng khí.

Ninh Thu Thu đẩy cửa đi vào gian trong của phòng bệnh, mới vừa tới cửa, liền nghe được thanh âm Giả Tình: "Để em tới giúp uống nước đi."

Ngươi tới cho uống, uống cái gì?!

"Không cần phiền Giả tiểu thư, tôi......" Trần Nghị nói chưa nói xong, Giả Tình đã duỗi tay nhận lấy chén trong tay hắn, hắn tuy là một nam nhân, nhưng rốt cuộc vẫn là hộ công, tự nhiên bị cô ta đoạt chén, đành phải sốt ruột mà nhìn Triển Thanh Việt từ đầu đến cuối không tỏ thái độ gì cầu cứu.

"Cô tới." Ánh mắt Triển Thanh Việt lướt qua hai người bọn họ, nhìn về phía cửa, nói.

Trải qua mấy ngày hồi phục như vậy, tuy rằng hắn nói chuyện vẫn có chút khó khăn như cũ, nhưng tốt xấu vẫn có thể biểu đạt rõ ràng ý tứ bản thân, không cần người khác phải nhìn mặt đoán ý.

Giả Tình cùng Trần Nghị cũng chưa phát hiện người tới, quay đầu nhìn về phía cửa, gặp được Ninh Thu Thu đang đứng ở đó.

Vốn dĩ nội tâm Ninh Thu Thu đang khó chịu, nhưng nghe được lời này, phảng phất như tảng băng đụng phải một gáo nước sôi, lập tức liền tan chảy.

"Ninh tiểu thư là khách quý, loại chuyện này sao có thể làm phiền tới cô ấy đâu," Giả Tình múc một ngụm canh, đưa đến bên miệng hắn, "Nào, Triển tiên sinh, cẩn thận nóng."

Triển Thanh Việt không để ý tới nàng, ngữ khí thong thả nhưng trật tự rõ ràng mà nói: "Ăn trụ nhà tôi, lâu như vậy, không thể...... chỉ làm khách quý thôi?"

Ninh Thu Thu: "......"

Cô, cô không có ăn không rồi ngồi nhá!

Hơn nữa, Triển Thanh Việt sao lại biết cô đang ở nhà hắn?!

Đại khái là...... Triển lão gia hoặc tên Tinh Tinh lắm miệng này nói đi, Ninh Thu Thu an ủi chính mình, phải bình tĩnh, không thể cuống!

"Để đấy cho tôi đi, Giả tiểu thư." Ninh Thu Thu đi qua đi, Giả Tình dù cho da mặt có dày, nhưng người ta đã nói như vậy, cũng ngượng ngùng không dám một hai phải cho uống nữa, chỉ có thể cầm chén đưa cho Ninh Thu Thu.

Ninh Thu Thu ngồi xuống bên mép giường, múc một ngụm, cẩn thận mà thổi nguội, đút cho Triển Thanh Việt.

Vị đại gia này không khách khí mà mở miệng uống hết.

Ninh Thu Thu cho uống qua vài lần, thủ pháp đã rất quen thuộc, độ ấm nước canh thổi vừa vặn, không giọt nước canh nào bị rớt ra ngoài.

Trần Nghị chủ động tránh đi ra ngoài, Giả Tình bất động thanh sắc quan sát một lát, sau đó mở miệng hỏi: "Tôi nghe nói cổ phiếu Ninh thị gần đây giảm không ít, hẳn là có quan hệ với việc Ninh tiểu thư sống nhờ Triển gia đi?"

Ninh Thu Thu đang thổi canh khựng lại, nhưng nhỏ đến không ai phát hiện, dựa theo cốt truyện mà nói, thời gian Ninh gia phá sản quả thực rất gần, hiện tại các loại vấn đề cũng bại lộ ra rồi, cổ phần giảm không có gì kỳ quái, chỉ là cô một chút cũng không hiểu này đó, hỏi đến người nhà ai cũng chỉ nói chuyện tốt, không nói chuyện xấu, tình hình

cô biết, còn không nhiều bằng người ngoài Giả Tình.

Ngay cả biết nhiều cũng vô dụng, cô giúp không được gì.

Việc cô có khả năng làm chính là, vẽ cho Ninh phụ một tấm bùa bảo trợ sự nghiệp ông, hơn nữa nỗ lực kiếm chút tiền, vạn nhất về sau phá sản, sẽ không phải nợ nần quá nhiều, còn có cơ hội làm lại.

Cứ làm tốt như tính toán.

"Giả tiểu thư suy nghĩ nhiều, kể cả trong nhà tôi có chuyện, ở tại Triển gia cũng vì nguyên nhân khác."

"Đúng không," Giả Tình thở dài một hơi, nói, "Cũng thật hâm mộ Ninh tiểu thư, có thể tự do truy đuổi ước mộng bản thân, bất quá Ninh tiểu thư cũng là con gái một đi, Ninh tổng không bắt cô phải kế thừa sự nghiệp sao?"

Lại là cái đề tài này.

Giả Tình này rốt cuộc là nghĩ mình chính là hiện thân của một nữ cường nhân à.

"Tôi trời sinh ngu dốt, không thuộc về mấy phương diện này," Ninh Thu Thu tự hạ mình nói, "Bố tôi cũng không trông cậy vào tôi, ông trông cậy vào tương lai tôi có thể gả được cho thiên tài thương trường hơn, kế thừa sự nghiệp ông ấy."

Ninh Thu Thu nói, đưa muỗng canh đến trước mặt Triển Thanh Việt, đối diện với ánh mắt mang theo tìm tòi nghiên cứu của hắn.

Khụ khụ...... lão công là thiên tài thương trường à, hình như người trước mắt, vô luận là thiên tài thương trường, hay là lão công, đều rất phù hợp a......

Nghĩ đến này, Ninh Thu Thu nghịch ngợm mà chớp chớp mắt với hắn.

"......" Triển Thanh Việt rũ mắt uống muỗng canh.

Giả Tình cũng không có chú ý tới bọn họ bên này mắt đi mày lại, tiếp tục tỏ vẻ mình là một nữ cường, nói: "Tôi cảm thấy phụ nữ vẫn phải có chút sự nghiệp, vậy mới có thể sánh vai được cùng với nam nhân ưu tú mà chiến đấu."

"Ai? Tôi loại này thù lao đóng phim chỉ có 30 vạn một tập thôi, ba tháng có thể quay được 50 tập, còn chưa bao gồm trong lúc đấy ký hợp đồng làm đại diện thương hiệu gì đó, tương lai chỉ có lên chứ không có xuống, cũng chỉ có nam nhân ưu tú mới xứng sánh vai với tôi mà chiến a."

Giả Tình: "......"
Không phải so với ai kiếm nhiều tiền hơn sao, ai chẳng biết a.

Ngươi không biết diễn viên thuộc vào loại thu nhập có BUG à?!

"Có phải hay không, Triển tiên sinh?"

Ninh Thu Thu cố ý hỏi Triển Thanh Việt, ngẩng đầu liền đối diện với đôi mắt như cười như không của hắn.

!!!

Đây là lần đầu tiên Ninh Thu Thu thấy hắn lộ ra chút tươi cười như vậy sau một khoảng thời gian tỉnh lại, trước kia bởi vì đại não không thể khống chế cơ mặt, cho nên Triển Thanh Việt vẫn luôn ở trạng thái mặt vô biểu tình.

Triển Thanh Việt gật gật đầu, mở miệng nói: "Canh lạnh, đổi."

Ninh Thu Thu: "???"

Ngươi nghe đi, một chút đây là tiếng người sao!

Sai khiến cô đến nghiện rồi.

Ninh Thu Thu trong lòng nghĩ vậy, nhưng thân thể lại rất thành thật mà tung ta tung tăng đi bỏ thêm chút nhiệt cho chén canh.

Giả Tình bị Ninh Thu Thu làm cho nghẹn họng đến không chỗ dung thân. Một công ty làm ăn tốt của bọn họ lợi nhuận ba tháng cũng chỉ có mấy ngàn vạn, đấy còn phụ thuộc vào thời điểm tốt. Vậy mà người ta một thân một mình kiếm nhiều như vậy, mặt cô phảng phất sưng lên một mảng.

"Ninh tiểu thư thật ưu tú, tương lai khẳng định phải gả cho rùa vàng rồi," Trên mặt Giả Tình phục lại nụ cười khéo léo, nói: "Hôm nay tới chủ yếu có chuyện, ông nội của tôi trước kia bị trúng gió, bởi vậy mà kết duyên được với một vị khang phục sư rất lợi hại, ở phương diện phục kiện rất có quyền uy, Triển tiên sinh sau này cần phục kiện, em vừa vặn có thể đề cử một chút, chờ Triển tiên sinh nhanh nhẹn một chút, liền có thể chuyển đến viện điều dưỡng của bọn họ để làm phục kiện, Triển tiên sinh cảm thấy thế nào?"

Triển Thanh Việt chậm rãi nuốt canh trong miệng xuống, dùng thanh âm không nhanh nhẹn nói: "Rất không...... tốt."

"......" Giả Tình dừng một chút, tiếp theo cười khổ nói, "Em đợi anh hai năm, mong anh tỉnh lại, không nghĩ tới anh vẫn lãnh đạm với em như trước, là em quá si tâm vọng tưởng, cho rằng chờ đợi có thể khiến anh cảm động."

Ninh Thu Thu: "......"

Giả Tình này, quả nhiên lúc trước bị nữ chủ vả mặt đánh thảm như vậy không phải không có đạo lý, với tính cách này của cô nàng, đặt ở nơi nào cũng bị người ta vả mặt thôi.

Giống như cây liễu bên tường luôn phiêu diêu theo gió, hơn nữa còn phiêu rất nhiệt tình đủ loại hướng.

Ninh Thu Thu lén lút chờ mong phản ứng của Triển Thanh Việt, nhưng Triển Thanh Việt tựa hồ không đem lời nói của cô ta để trong đầu. Chỉ có mình Ninh Thu Thu háo hức hóng chuyện mà chờ đợi nửa ngày, trái với mong đợi của cô, hắn mở miệng nói: "Canh."

"......" Giả Tình rốt cuộc chịu không nổi, che miệng ra ngoài, cũng không biết có phải khóc hay không.

Ninh Thu Thu nhẹ nhàng thở ra, tên Giả Tình này thật sự là không dễ chơi nha, trước kia thấy Triển Thanh Việt không tỉnh lại, liền tung ta tung tăng dán lấy Triển Thanh Viễn. Hiện tại Triển Thanh Việt đã tỉnh, còn muốn tới tranh công hưởng lợi.

Mấu chốt là hối hận này cô ta cũng không làm chuyên tâm, bởi vì gu của Giả Tình chính là loại nam nhân cao cao tại thượng ưu tú vạn dặm. Nhưng hiện tại Triển Thanh Việt có thể nói là hai bàn tay trắng, gia nghiệp không phải của hắn, công ty cũng bị Triển Thanh Viễn tiếp quản, hắn còn đang bệnh, phục kiện thì cần một khoảng thời gian không ngắn.

Giả Tình là một con người hiện thực, sao có thể trước sau như một thâm tình với Triển Thanh Việt như vậy?

"Chuyên tâm." Thời điểm Ninh Thu Thu suy đoán sự tình, không cẩn thận mà quên thổi muỗng canh, cứ thế đưa đến bên miệng người ta, Triển Thanh Việt nghiêng đầu tránh, nhàn nhạt mà nói.

"A a a a a a." Ninh Thu Thu nhanh chóng lấy canh về thổi thổi, đồng thời cảm giác bộ dáng Triển Thanh Việt ngoảnh mặt tránh đi rất là đáng yêu (???) a chuyện này là sao vậy!

Đút canh xong cô lại cho hắn ăn chút mỳ nấu mềm, Triển Thanh Việt liền ăn no.

Chính sách của Triển tiên sinh là lúc ăn, ngủ nghiêm chỉnh không nói chuyện. An tĩnh giúp hắn cơm nước xong, thấy hôm nay tinh thần hắn khá tốt, Ninh Thu Thu nhịn không được, làm bộ một người không rõ tình huống hỏi hỏi: "Giả tiểu thư như vậy rất tốt, lại thâm tình mà chờ anh lâu thế, anh một chút cũng không cảm động sao?"

Triển Thanh Việt nghe vậy, giương mắt nhìn cô: "Cô...... rất quan, tâm?"

Khụ khụ, Ninh Thu Thu có điểm chột dạ: "Tôi có...... tò

mò một chút thôi, anh nhìn tôi tận tâm tận lực chiếu cố anh như vậy, quan tâm thêm chút vấn đề cảm tình của anh, không gì đáng trách đi."

Đối mặt với Triển Thanh Việt có thể nói, mồm mép Ninh Thu Thu cuối cùng cũng nhanh nhẹn trở lại, bám lấy nguyên nhân này, đại khái bởi vì không muốn không khí giữa hai người lại xấu hổ.

"Chiếu cố?" Triển Thanh Việt nắm được trọng điểm, "Nguyên nhân?"

Triển Thanh Việt muốn hỏi cô là nguyên nhân cô chiếu cố hắn, vì hắn nói chuyện chưa được nhanh nhẹn, nói rất đơn giản, nhưng Ninh Thu Thu có thể lý giải a, vì cái gì cô lại chiếu cố hắn, còn không phải bởi vì cô đã gả cho hắn à.

Chỉ là cô không dám nói thẳng, thời điểm hiện tại chưa thích hợp để thẳng thắn, hiện tại người này nói chuyện còn không liền mạch, chịu không nổi kích thích vậy đâu...... Tuy rằng cô cảm giác Triển Thanh Việt kỳ thật đã nhận ra một chút.

Ninh Thu Thu nói lung tung: "Giống ạn nói đó, tôi ở nhà các anh ăn không uống không, đương nhiên phải trả chút công lao, nhưng tôi tay không thể may vai không thể gánh, chỉ có thể chiếu cố anh."

Triển Thanh Việt nghe xong, chỉ cười như có như không mà nhìn cô một cái, không lên án logic bên trong, cũng không biết là do nói chuyện chưa nhanh nhẹn mà không phản bác, hay là lẳng lặng nhìn cô nói nhảm.

Nhưng vô luận loại nào, trong lòng Ninh Thu Thu đều có điểm kêu gào.

Cô cảm thấy nam nhân này có điểm...... đáng sợ a!

Quá khác với mỹ nhân say giấc tao nhã hiền lành a, rốt cuộc người ta lúc trẻ một mình chèo chống toàn bộ Triển gia, sao có thể đơn giản mặc ngươi xoa tròn bóp dẹp hắn.

Một lát sau, bác sĩ qua đây giúp Triển Thanh Việt làm vài động tác phục kiện đơn giản, đây là bài tập bắt buộc của Triển Thanh Việt mỗi ngày, buồn tẻ lại lo lắng, Ninh Thu Thu nhìn một hồi, liền đi gian ngoài tìm nước uống, cô hôm nay cũng bôn ba cả ngày, mệt chết.

Giả Tình cùng Lâm Tịch Điềm đã đi rồi, Triển lão gia ở bên trong xem Triển Thanh Việt phục kiện, vì thế Ninh Thu Thu thừa dịp không có ai, vứt bỏ hình tượng mà duỗi cái eo lười, vươn rộng tay chân, thoải mái mà than thở một tiếng. Nhưng eo lười còn chưa kijp thu hồi, cửa lại bị mở ra.

Ninh Thu Thu vội vàng rụt người lại, lúc rụt về bởi vì dùng sức quá lớn, khiến eo lệch một chút.

"A." Ninh Thu Thu đỡ eo, cảm thấy mình bị người ta đấm vào.

"Ai, Thu Thu chị sao vậy? Eo đau không, có phải tới tháng không?" Người tiến vào người lại là Lâm Tịch Điềm vốn đã dời đi, nhìn thấy Ninh Thu Thu cau mày đỡ eo, hỏi.

"Không, lệch một chút, không có việc gì," Ninh Thu Thu đỡ eo ngồi xuống, bộ dáng này mà bị Ninh phu nhân hoặc Tinh Tinh nhìn thấy, nói không chừng trong não đã tưởng tượng ra một màn chi gian kiều diễm của cô cùng Triển Thanh Việt mới tỉnh, "Tôi cho rằng cô đi rồi."

"Em không đi nhanh như vậy đâu, em còn chưa nói được với đại biểu ca mấy lời, vừa rồi em đưa chị Tình Tình đi xuống, chị ấy quá thương tâm, đại biểu ca...... ai, bất quá không thích chính là không thích, không có cách nào, chị ấy chờ mười năm cũng không cảm động được đại biểu ca."

Nha a, Lâm Tịch Điềm ngốc bạch thì mới nói như vậy, chỉ có cô ấy mới có thể thấy Triển Thanh Việt đối với Giả Tình là tuyệt tình.

Bất quá, Ninh Thu Thu cũng hứng thú: "Ai, Điềm Điềm, em thấy đại biểu ca là người thế nào a, chị ở nhà nhà bọn họ, cảm thấy cũng cần hiểu biết một chút, vạn nhất xúc phạm đến hắn thì không được rồi."

Ninh Thu Thu vẫn luôn muốn biết về Triển Thanh Việt, chỉ là khi cô hỏi Triển lão gia, Triển lão gia đứng vị trí người ông, nhận xét với cháu trai mình cũng là nhận xét của trưởng bối với vãn bối: Đứa nhỏ này rất có năng lực, ổn trọng hơn Triển Thanh Viễn nhiều, làm việc khiến người khác yên tâm, tính tình trầm ổn,....vân vân, rất không có giá trị tham khảo.

Tinh Tinh là hộ lý được thuê sau khi Triển Thanh Việt hôn mê, cô ấy càng không biết.

Còn quản gia Triển gia với người giúp việc...... bọn họ đều là chịu qua huấn luyện, không vọng nghị chủ nhân, hỏi gì cũng là chủ nhân rất tốt, rất thiện lương.

"Đại biểu ca em á, chị đừng sợ, anh ấy dễ ở chung hơn tên nhị biểu ca xấu xí kia nhiều, anh ấy rất đứng đắn."

"Đứng đắn?"

"Đúng vậy, chính là loại nghiêm trang đứng đắn, bất quá, chị đừng thấy anh ấy cao lãnh khó gần, kỳ thật cũng không khó ở chung, chỉ là hơi phúc hắc thôi, chị phải cẩn thận anh ấy hố chị nha, em trước kia bị anh ấy gài bẫy rất nhiều lần rồi, gian xảo lắm."

Vậy là tốt, không phải loại siêu đứng đắn, ít nhất cô không gây họa cho nam phụ đàng hoàng.

"Vậy hắn, có hay mang thù không." Ninh Thu Thu hỏi.

"Có! Anh ấy đôi khi siêu mang thù ấy, còn lén lút mà tìm cơ hội trả thù cơ!"

Cổ Ninh Thu Thu chợt lạnh lạnh.

—————

Thấy mình chăm chỉ chưa ~~~

Chắc mấy hôm nữa đăng bù bộ cổ đại mất:):)

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau