DƯƠNG THANH KÝ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Dương thanh ký - Chương 166 - Chương 170

Chương 166: Nhập Anh Đan

Nhập Anh Đan

Dương Thanh ngồi trong căn phòng đá im lặng thổ nạp, đối với người khác mà nói, vừa mới lên thêm một tiểu cảnh giới lẽ ra đã có thể vui mừng, nhưng hắn lại khác, hắn vẫn cảm thấy mình con quá yếu, chẳng phải thế hay sao, nếu mạnh mẽ, giờ đây đâu bị nhốt ở trong này, Hắn giơ tay lên kết một thủ ấn kỳ dị, từ mười đầu ngón tay hắn toát ra hắc khí cuồn cuộn. mười đạo hắc mang này lan tỏa xung quanh người hắn tạo thành từng cái đồ án kỳ dị lập lòe trong hư không, Dương Thanh lẩm nhẩm chú ngữ, hai tay lại bắt quyết, đánh ra mười đạo hắc mang nữa.

"Phù",

Trên vách phòng hiên lên một cấm chế kỳ dị

Toàn bộ căn phòng được bao phủ bởi một tầng hắc sắc quang mang một tầng cấm chế phong bế hình thành, tuy cấm chế này không có năng lực phòng hộ, nhưng đối với việc ngăn cản tiên thức của người khác thì lại cực kỳ đắc lực.

Biết rõ mình bị giam lỏng, Nhưng Dương Thanh cũng không mấy sợ hãi, đã không có khả năng thoát được, thì hãy cứ thuận theo tự nhiên xem sao, nếu may mắn mà nói, vẫn có vài phần cơ hội sống. suy nghĩ đâu đó, hắn lại nhắm nghiềm mắt vào tiếp tục thổ nạp

Cùng Lúc đó, tại một lầu các khác, Thanh Liên Tiên Tử đang ngẩng đầu nhìn về phương bắc xa xôi, nàng kéo tấm mặt nạ xuống đệ lộ ra một nhan sắc khuynh quốc khuynh thành, dù ai đẹp đến thế nào, đứng trước mặt nàng vẫn phải xấu hổ mà cúi đầu, nàng lẳng lặng đứng ở đó rất lâu.

-Vũ Văn Hóa. Ngày nào mà bản tiên tử thoát ra khỏi đây, ngày đó chính là ngày ngươi phải tạm biệt thế giới này, nỗi hận mười vạn năm của ta, nhất định ta phải bắt ngươi trả lại gấp trăm lần.

………..

Từ trong thổ nạp tỉnh dậy, Dương Thanh ngồi im lặng trên bồ đoàn suy nghĩ về mấy việc gần đây, hắn vẫn không rõ lắm, bọn Thanh Liên Tiên Tử cần hắn làm việc gì, nhưng kinh nghiệm nhiều trăm năm chi hắn biết, nếu hắn làm thì có chín phần chết, một phần sống, nhưng nếu hắn từ chối thì hắn phải chết ngay tức khắc

Cái khác không nói, chưa cần Xích Long hay Thanh Liên Tiên Tử ra tay, chỉ cần ném hắn ra ngoại vi hạp cốc này, hắn cũng không thể nào chống lại được đám hung thú bên ngoài,

Về phần Thanh Liên Tiên Tử này mang đến cho hắn một cảm giác vô cùng nguy hiểm, hắn lờ mờ cảm thấy, nếu hắn không đáp ứng nàng, nhất định nàng sẽ dùng mọi thủ đoạn khiến hắn sống không bằng chết.

Âm Dương Sinh Tử Quyết của hắn vừa sử dụng, nàng ta liền nhận ra đó là công pháp của ma tộc, có vẻ như mình sống được chính là nhờ tu luyện công pháp này, thế nhưng nàng ấy cảnh giới cao như vậy còn không thành công, chả lẽ một tên Kết Đan như hắn lại thành công, ngay cả khi Sinh Tử Quyết này có tác dụng trọng yếu đi nữa, nhưng còn phải xem do ai sử dụng, dưới tay của Triệu Phong đúng là nó vô cùng bá đạo, nhưng hắn chẳng qua cũng chỉ phát huy được năm sáu phần là cùng, vì bản thân hắn không phải ma tộc.

Nhưng có một điều hắn chắc chắn đó là, từ giờ đến lúc đám ngươi kia cần hắn thì hắn không cần lo lắng về tính mạng, bây giờ cái hắn làm chính là từ từ ổn đỉnh cảnh giới Kết Đan Trung Kỳ của mình và suy nghĩ cách thoát thân. Nói thì dễ nhưng khi suy nghĩ thì hắn nhất thời lại không tìm ra cách nào cả. nơi này toàn bộ đều là yêu thú, cứ cho là hắn thoát được khỏi sự giám sát của Xích Long đi nữa thì hắn có thể đi được bao xa, cứ cho là hắn có cách chống lại yêu thú, nhưng trong này chướng khi mịt mù lại vô cùng rộng lớn, lấy gì đảm bảo hắn không đi vào địa bàn của ba con yêu thú hóa hình kỳ kia cho được. Dương Thanh nghĩ hồi lâu rồi thở dài, xem ra chỉ còn cách chờ khi chúng đưa hắn đến nơi chúng cần sự trợ giúp của hắn rồi từ từ nghĩ kế vậy

Nghĩ đến đây thần sắc của hắn dần dần bình tĩnh trở lại, hắn nhắm chặt hai mắt lại bắt đầu tu luyện. từ đó đến nay đã nửa tháng trôi qua!

Ngày thứ mười sáu Dương Thanh ở nơi này thì Xích Long tìm đến, nó hằn học giơ chân trước lên chỉ vào hắn rồi nói:

-Chủ nhân cho gọi ngươi

Dương Thanh gật đầu, rồi đứng lên, mặt hắn không chút biểu tình.“làm phiền huyết tiền bối."

Nhìn thấy Dương Thanh, XÍch Long phải hết sức kiềm chế ham muốn nhảy lên xé xác hắn, tên nhân loại này dám mang thân thể cao quý của tộc hắn đi luyện thành áo bào, và pháp bảo, thật đáng chết vạn phần, trong lòng nó thầm nghĩ đợi đại sự của chủ nhân thành công nó sẽ tính sổ với Dương Thanh cũng không muộn Vì vậy hắn tức giận thở phì phò một cái rồi mang Dương Thanh đi về nơi ở của Thanh Liên Tiên Tử

Sau thời gian một nén hương, Dương Thanh điềm nhiên đi sau Xích Long tiến vào đại điện, Xích Long liền phóng đến dưới chân Thanh Liên như một con chó nhỏ.

Trong Đại điện có tất cả sáu tồn tại, đó chính là Thanh Liên Tiên Tử, Lưu Hán, Xích Long.

Còn ngồi phía dưới lại có thêm ba người nữa

toàn thân bọn người này đều được một kiện trường bào che phủ, vô luận là khí tức hay thân hình đều là độc nhất vô nhị toát ra một khí tức cao quý vô song,

Dương Thanh thầm nhủ:

-Hóa hình Hậu Kỳ yêu thú, hơn nữa còn là huyết mạch thuần chủng.

Một tên mặc trường bào màu vàng, toàn thân hắn kim quang lấp lánh, trên người tản ra một cỗ khí tức khiến người khác mọi vật xung quanh nghiến ép thành bột vụn mà năm xưa hắn giết, Nhĩ Thành ba yếu thú hóa hình kỳ này vừa mới

Một vị nữ tử Xinh đẹp tuyệt luân, mặc một thân cung trang đỏ như máu, đang ngồi ngay ngắn. cuối cùng là một nam tử tay cầm quạt phẻ phẩy trông rất có phong phạm một vị thiếu gia con nhà giàu mới nổi.

Cả ba người tu vi đều sâu không lường được, Dương Thanh thầm than một tiếng:

-Cao thủ đỉnh cấp thế này, muốn trốn thoát cũng không phải là dễ.

Hắn còn đang suy nghĩ thì Kỳ Uyển đã lên tiếng

"Thanh Liên Tiên Tử, Tu vi hắn quá yếu, thật sự có công dụng hay sao. Ta chị sợ hắn không trụ nổi một hơi thở?" Thanh âm của Kỳ Uyển vang lên, lạnh lùng xoáy ánh mắt vào Hắn..

“ Ha ha Kỳ muội tử cần gì sốt ruột như thế, tu vi hắn tuy không được cao cho lắm, nhưng chẳng phải bản tiên tử đã nói rồi hay sao, công pháp mà hắn tu luyện cực kỳ đặc thù, dù tu vi có không được cao cho lắm, nhưng chống đỡ vài ba canh giờ là không có gì đáng ngại" Thanh Liên Tiên Tử nửa ngồi nửa nằm trên ngọc sàng cười khẽ nói.

"Công pháp đặc thù! hừ “Mạnh Tử Quân lạnh lùng ngắt lời

-Công pháp mà dễ nắm như vậy hay sao, chỉ có bấy nhiêu tu vi thì liệu có thể phát ra bao nhiêu sức mạnh. Nếu hắn có thể phát ra nổi bảy phần uy năng thì mới được. chứ nếu chỉ hiểu biết chút da lông thì chi bằng giao công pháp ra đây chung ta tự tu luyện còn hơn. Dù mất thời gian hơn nhưng tỷ lệ thành công cũng đề thăng không ít.

- Điểm này thì Mạnh huynh không biết rồi! hắn tu luyện chính là công pháp của ma giới, hơn nữa trong thân thể hắn lại có máu của ma tộc, Cứ cho hắn giao công pháp ra, huynh đi đâu bắt một tên ma tộc là thuốc dẫn mà thoát thai hoán cốt, hơn nữa ng bằng lòng bỏ đi thân thể yêu thú hay sao, muốn tu luyện trừ khi ngươi vượt qua hóa hình kỳ, còn không ngay cả ta cũng không tu luyện nổi, lại nói Dương đạo hữu pháp lực cực kỳ tinh tuy là Kết Đan nhưng tiên thức và linh lực, có thể sánh với Ngưng Nguyên sơ kỳ, bản tiên tử cho là hắn có thể làm.

Thanh liên tiên tử không nhanh không chậm nói

Nhĩ Thành lúc nào cũng là người lên tiếng cuối cùng, gã điềm nhiên nói:

"Các vị đạo hữu. Nếu người này thật sự có thể giúp chúng ta bài trừ cấm chế thì tất nhiên là chuyện tốt,nhưng tiên tử cũng nên bảo hắn hiển lộ công phu cho chúng ta kiens thức một chút, nếu không chúng ta chỉ nghe lời một phía của tiên tử khó mà yên tâm được." hai người kia nghe Nhĩ Thành nói vậy thì cũng đồng ý:

-Đúng vậy, Tiên tử bảo hắn thi triển công pháp xem Thanh Liên cười khẽ rồi nhẹ nhàng nói:

-Nếu mọi người đều nghĩ thế thì Dương đạo mời ngươi thi triển công phấp của ngươi, và ngươi hãy mang năm hoạt cương thi của ngươi ra cho mọi người xem sao.

Thanh Liên tiên tử dùng một giọng không cho phép từ chối ra lênh cho hắn.

Ánh mắt Dương Thanh chợt lóe hỏi.

"Tiền bối, người có thể Bảo XÍch tiền bối trả lại Hảo lân vào và Vô Cực Đao cho ta được không, có nó ta mới thi triển được công pháp mạnh nhất?" hắn chậm rãi nói.

-Ngươi nói láo, Xích Long đang nằm dưới chân Thanh Liên gầm lên.

-Chủ nhân, ngươi đừng nghe lời hắn. đây là thi thể của tộc ta, nhận loại các ngươi sao dám.

Thanh Liên Tiên Tử nhìn Dương Thanh rồi truyền âm cho Xích Long, chỉ thấy hắn hậm hực thở phì phò một lát cuối cùng cũng giao ra Hỏa Lân bào và vô cực đạo, Dùng đầu ngón chân suy nghĩ hắn cũng biết Thanh Liên Tiên Tử hứa hẹn gì với Xích Long,

-Hừ muốn giết ta sao, không dễ vậy đâu

Hắn âm thầm nghĩ, rồi nhanh chóng mặc Hỏa Lân Bào lên người, lập tức khi tức của hắn rất nhanh đã bị che mất, khuôn mặt và đầu của hắn được ché phủ chỉ lộ ra con mắt, áo choàng sau lưng buông xuống khẽ lay động, thoạt nhìn trông cũng có mấy phần khí phách.

"Ha ha, không ngờ tên này mặc trường bào này vào trông cũng có mấy phần uy phong lẫm lẫm. tên kia mau thi triển công pháp đi?" Kỳ Uyển cười khách khách nói

"Đúng vậy ngươi mau thi triển đi" Mạnh Tử Quân cười lạnh nói "nếu công pháp của ngươi làm ta hài lòng, ta sẽ có thể bảo đảm mạng sống cho ngươi, còn nếu không lão tử giết ngươi ngay tại đây."Sắc mặt Mạnh Tử Quân âm trầm.

"Ta muốn chờ Ngũ Linh Hóa Long Trận của tiên tử thần diệu thế nào." Nhĩ Thành vẫn là lên tiếng cuối cùng không khách khí nói.

Nghe vậy, sắc măt Thanh Liên vẫn không có gì biến đổi nàng ra lệnh cho hắn "Được rồi, Dương tiểu hữu, ngươi bắt đầu đi."
Dương Thanh đi ra giữa điện cười khổ, không nó, không rằng, hắn vung tay ném ra năm cỗ quan tài từ trong quan tài bay ra năm mỹ nữ mặc cung trang với năm màu, tượng trưng cho Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, năm mỹ nữ này lúc chết chỉ khoảng 18 19 tuổi, ai nấy đều xinh đẹp tuyệt trần, chính là Ngũ Hành hoạt cương thi của Dương Thanh năm xưa đoạt được trong Ngũ Hành Tông.

Năm hoạt cương thi vừa xuất hiện, Thanh Liên Tiên Tử đã bay khỏi ngọc sàng, hai tay nâng lên, toát ra một luồng khí tức vô cùng khủng bố, ngay lúc đó. Liên hệ giữa hắn và năm thi ma biến mất, chỉ thấy Thanh Liên vung tay ngọc lên kết đại thủ ấn, năm thi ma lập tức biến đổi phương vị, tay mỗi thi ma theo sự điều khiển của Thanh Liên đánh ra năm đạo pháp quyết, trên người năm thi ma toát ra một luồng Thất Thải Linh Quang, nhanh chóng đan xen với nhau tạo thành một cái pháp trận không lồ, trong pháp trận mơ hồ truyền ra tiếng long ngâm. Đây chính là Ngũ Linh Hóa Long Trận,

Trên không trung Thanh Liên Tiên Tử khẽ nói,

;- Dương Thanh đứng vào trận nhãn, vận công pháp của ngươi

Nhất thời hắc quang trên người Dương Thanh và chạm với Kim Quang của Trận pháp phát ra tiếng sét đánh khủng bố Hàn mang trên đại phóng, vô số tia sét hiện ra thanh thế cực kỳ kinh người.

Đám người Kỳ Uyển há hốc mồm nhìn kim quang không chớp mắt,. Tay bọn họ đều đưa lên phất một cái, tạo ra một lớp cương khí ngă chặn tia sét lại

"Ầm ầm", kim quang vừa tiếp xúc với ba luồng linh lực kia thì lập tức bạo liệt, nơi kim quang đi qua, cương khí hoàn toàn bị nó đốt cho tan chảy.

"Không sai, cái này quả nhiên rất hữu dụng!" Mạnh Tử Quân kinh ngạc hô lên, trong lời nói có vài phần vui mừng. "nếu dùng hết sức ta cho là trận phong bế này có khả năng phá được?"

Kỳ Uyển cũng nói. "chỉ cần trận pháp này, cộng thêm chúng ta đã có 7 thành nắm chắc."

Ánh mắt Nhĩ Thử chợt lóe, hắn cười rộ lên nói.

"Không sai, mặc dù cấm chế lợi hại, nhưng dưới công kích bậc này, tuyệt đối không thể duy trì. Tốt lắm, Mấu chốt bây giờ là Dương tiểu hữu có thể cầm cự được bao nhiêu lâu, thu hút đại trận để chúng ta thừa cơ tìm điểm yếu mà phá vỡ thời gian phong ấn suy yếu nhất còn kéo dài một tháng nữa, trong thời gian này, bốn chúng ta dùng hết sức giúp hắn lên đến Kết Đan hậu kỳ ba vị thấy được chứ!"

Mạnh Tử Quân gật đầu:

"Ha ha, Nhĩ huynh đề nghị rất tốt, phong ấn còn yếu trong một tháng nữa, chúng ta có thể chờ, nhưng với tư chất của tên này mà muốn lên đến hậu kỳ, sợ là bốn chúng ta cũng không làm nổi.

Kỳ Uyển nói

" mưu đồ đại sự mới chuyện lớn. được rồi, ta sẽ bỏ ra một viên nhập anh đan cho hắn uống, còn có thể hấp thu được bao nhiêu là do chính hắn.

Nhập Anh đan, haha Dương Đạo hữu, lần này xem ra Kỳ muội tử bỏ vốn khá lớn, nếu ngươi còn không đạt tới hậu kỳ, xem ra ngươi qua ngu độn rồi,

Thanh Liên tươi cười nói.

Dương Thanh ngơ ngác hỏi,:

-Tiền bối, Nhập Anh Đan là đan dược gì ạ,

Nhĩ Thành lắc đầu cảm khái:

-Không thể tin được cái vận khí cứt chó của ngươi, năm xưa lão tử muốn xin nàng một viên cho đám hậu bối cũng không được.

Kỳ Uyển mặc kệ Nhĩ Thanh, ném cho dương thanh một cái lọ rồi nói,:

-Đan này uống vào có thể trực tiếp thăng một cảnh giới, ngươi đang là Kết Đang trung Kỳ trực tiếp có thể lên đến Ngưng Nguyên trung kỳ, thế nhưng không phải ai cũng có thể đột phá như vậy, tất cả phải xem ngươi

Nàng quay về phía Nhĩ Thành nói tiếp.

-năm xưa chúng ta bị phong ấn ở đây, ta tìm được trong di tích thượng cổ, chi có ba viên mà thôi, bản thân ta dùng 1 viên rồi, hơn nữa cả đời chỉ có thể dùng một viên ở cảnh giới Kết Đan, cháu ngươi năm đó đã không phải kết đan ta còn cho làm gì.

Nàng hằn học nhìn Dương Thanh:

-Ngươi, lão nương đã bỏ ra tiền vốn, ngươi tốt nhất là tiến lên thêm một cảnh giới cho ta, nếu không hắc hắc…

Kỳ Uyển, đột nhiên khoát tay, một đạo tinh ti không chút dấu hiệu báo trước bắn nhanh ra, sau khi chợt lóe lên một cái thì đã chui vào trong đan điền hắn. bám chặt lấy Kim Đan.

Sắc mặt Dương Thanh đại biến, nhưng rất nhanh đã lấy lịa bình tĩnh, hắn làm gì còn lựa chọn, Dương Thanh có chút rầu rĩ. Đảo qua cơ thể, tinh ti này bám chặt lấy kim đan không rời, kím đan biến to nó cũng to, mà kim đan thu nhỏ nó cũng thu nhỏ.

Kỳ Uyển nói, cái này chỉ để cho ngươi có động lực tu luyện thôi, tốt nhất ngươi nên có gắng, 1 tháng sau, ta muốn thấy được sự thay đổi, nếu không

Kỳ Uyển không nói mà nắm chặt bàn tay, Dương Thanh chỉ thấy toàn thân ngưng trệ, đan điền truyền ra một cơn đau khủng khiếp, Kim Đan của hắn bị đám tinh ti kia siết chặt, nhưng rất nhanh Kỳ Uyển dừng lại, lúc này dương Thanh mới khôi phục thân hình, trên trán hắn đã có hạt mồ hôi to như hạt đậu,

-Dương tiểu hữu, tốt nhất hãy cố mà tu luyện.

Chương 167: Thông đạo sụp đổ

Thông đạo sụp đổ.

Dương Thanh ngồi khoanh chân trên giường, im lặng nhìn vào chiếc bình trước mặt, Nhập Anh Đan, hắn chưa bao giờ nghe thấy, nhưng công hiệu của đan dược này nếu thật như lời Kỳ Uyển nói, thì thực là một phen tạo hóa, hắn lắc đầu, chưa chắc đã hấp thu nổi hai phần ba dược lực của đan này, Phong Ấn của Ngụy phu nhân để lại cho hắn, hắn cũng chỉ hấp thu được có bốn phần, đó còn là do cộng hưởng khi hấp thu hồn phách cảu Dương Đỉnh Thiên, dược lực của Nhập Anh Đan này, bá đạo như vậy, có lẽ sẽ thất thoát gần hết. ăn vào thì tiếc rẻ, mà không ăn thì không thể tiến cảnh, tinh ti của Kỳ uyển còn đang ở trong người, đối với hắn lúc này thật là khó nghĩ,

…..

Một tháng trôi qua rất nhanh, cuối cùng sau khi không còn cách nào khác, hắn đành phải nuốt nhập anh đan, đúng như hắn dự liệu, đan này dược lực quá ba đạo, kinh mạch của hắn tuy hơn tu sĩ đồng cấp rất nhiều, nhưng tốc độ hấp thu dược lực vẫn quá chậm, dù đã vận dụng Âm Dương Sinh Tử Quyết đến cực hạn, nhưng hắn cũng chỉ hấp thu được hai phần dược lực, còn lại đều tản mát hết. vì chuyện này mà hắn tiếc rẻ mất mấy ngày,

Xích Long biết được chuyện này thì cười nhạo không thôi, còn Kỳ Uyển thi tức đến mức ói máu, luôn mồm quát hắn là đồ ăn hại. Cũng may hắn cũng đạt đến Kết Đan Hậu Kỳ, đâycung coi như là một bước lên trời rồi, chưa đến nửa năm đã tăng hai cảnh giới, cho dù thiên tài ở các môn phái cũng phải cam bái hạ phong.

Hôm nay hắn cùng với đám người Thanh Liên Tiên Tử chính thức lên đường đi đến Linh Tiêu điện, đâychính là trận nhãn của phong ấn, chỉ cần phá hủy trận nhãn này, đám yêu thú trong Phong Ấn của Thất Sát cốc có thể tràn ra ngoài, hít thở bầu không khí tự do sau mười vạn năm bị giam cầm.

Đoàn người gồm có Thanh Liên, Mạnh Tử Quân, Kỳ Uyển, Nhĩ Thành, XÍch Long, Lưu Hán thêm cả Dương Thanh nữa là 7 người, Thanh Liên Tiên Tử và Dương Thanh cưỡi trên lưng Xích Long, Lưu Hán cưỡi trên con lang vương dạo nọ, còn ba người kia thì đi chung trên tọa kỳ của Mạnh Tử Quân, nó là một con yêu thú Dương Thanh cũng không biết là loại gì, chỉ thấy nó vừa giống rồng lại vừa giống rùa, trông vô cùng đồ sộ. đoàn người dùng tốc độ nhanh đến khó tin, chưa đến hai nén hương đã có mặt ở trung tâm trận nhãn.

Cảnh tượng vừa vào tầm mắt, DƯơng Thanh đã kinh ngạc đến há hốc mồm, hắn chưa từng thấy cài giống như vậy. trên mặt đất là năm tòa tháp chọc trời, hắc khí cuồn cuộn bao phủ cứ cách một đoạn thời gian đám hắc khí lại tổ hợp thành một cái mặt quỷ, nhìn khắp bốn phương tám hướng

Đoàn hắc quang này cực kỳ sắc bén. Uy áp mà nó tỏa ra, khiến Dương Thanh cơ hồ ngạt thở, linh hồn hắn dường như cũng bị ảnh hưởng trở nên run rẩy

Thanh Liên Tiên Tử, nhìn cái đầu lâu đang thổi hắc khí khắp bốn phương tám hướng cảm khái nói:

-Thành hay bại đều ở hành động lần này, các vị hãy cố gắng hết sức.

Đám người còn lại lập tức gật đầu, chia nhau vào vị trí, Kỳ Uyển một thân áo đỏ bay phấp phới, nghe vậy cười khẽ một tiếng, vung tay ngọc về phía trước, trong tay liền xuất hiện ba đoàn thanh quang bằng ngón út, trong suốt chớp động. nó nhanh chóng biến đổi to bằng nắm tay không ngớt lập loè. Mạnh Tử Quân thì lăng không lên trên một đoạn, trên người hắn linh quang chớp động, thân hắn vẫn là nhận loại nhưng đầu hắn đã biến đổi trở về bản thể của yêu thú Mạnh Cực, hắn hà mồm phun ra một luồng khói trắng, cuồn cuồn không ngớt. Kỳ uyển và Mạnh TỬ Quân đều hường thần thông của mình vào một tòa bảo tháp. Thanh Liên Tiên Tử cũng đã động thân một tay cầm lấy đài sen mười hai cánh, một tay kia cầm một chiếc đấu bằng vàng,

miệng nàng lẩm nhẩm chú ngữ,

‘Phanh’ một tiếng, một đạo kim quang từ pháp bảo của nàng hiện ra lập tức đánh tới bảo tháp trước mắt.

"Ầm" một tiếng, Thần thông của nàng không rõ là thần thông gì mà khi tiếp xúc với hắc khí trên bảo tháp, phát ra từng trận oanh minh.

Nhĩ Thành bên cạnh thấy vậy, không chút do dự lăng không lên cao ba thước, hắn gầm lên một tiếng trực tiếp biến trở lại bản thể, bản thể của hắn vừa giống loài thú vừa giống loài chim, tập hợp đặc trưng của ba loài động vật chuột, thỏ, hoẵng thành một thể: Nó có ngoại hình như con chuột, đầu thỏ nhưng lại là cơ thể của con hoẵng, trên chân có cánh, từ trên thân người hắn. Nhất thời ba đạo huyết hồng bắn thẳng ra, hóa thành ba khối huyết quang khổng lồ

ba tiếng nổ kinh thiên động địa vang lên, Ba khối huyết quang công phá vào một tỏa bảo tháp

Xích Long và Lưu Hán, cũng lập tức ra tay. Lúc này hắn mới nhận ra Lưu Hán không phải là tu sĩ nhân loại mà chính là một hóa hình sơ kỳ yêu thú, các luồng quang mang cùng với hắc khí nhất thời đan xen vào nhau, cả thông đạo cũng chớp động.
toàn bộ nơi này rung động dữ dội, khiến cho Dương Thanh biến hẳn sắc mặt.

Đúng lúc này, vô số tiếng nổ lớn vang lên, đám hắc khi nhanh chóng bị đánh bật trở lại bảo tháp,

Hai tay của đám người kia liên tục đánh ra thủ ấn,, vô ảo ánh bắn ra. Khoảng chừng một khắc đồng hồ, hắc khí hoàn toàn biến mất.

Sau khi bức hắc khí lùi về bảo tháp, một tiếng kinh thiên động địa vang lên, cả năm tỏa bảo tháp lập tức phát sáng lấp lánh, dường như chúng tự động cao lên một chút, Hắc khi lại có dấu hiệu lan ra.

Thanh Liên huy động pháp bảo trong tay hô lên:

-Dương Tiểu Hữu ném hoạt cương thi ra đi,

Dương Thanh nhìn năm tòa hắc tháp, tinh quang trong mắt chớp động, thân hình hắn thoáng một cái trực tiếp bắn nhanh ra, từ trên người hắn năm cỗ quan tài bay ra, ngũ linh thánh mẫu phân biết đứng cách hắc tháp cỡ ba bốn mươi trượng, còn bản thân hắn nhanh chóng đứng vào giữa.

Thanh Liên tiên tử há miệng lẩm nhẩm chú ngữ một đạo kim hồng bay đi. Nhanh chóng quán chú vào năm thi ma, nhận được lệnh, chúng nhanh chóng kết thủ ấn, Thất Thải Linh Quang trên thân thể năm thi ma nhanh chóng đan xen tạo thành Ngũ Linh Hóa Long Trận,

Mà Dương Thanh lúc này chỉ có thể cắn răng thi triển Âm Dương Sinh Tử Quyết. Từ khi tu luyện Âm Dương Sinh Tử Quyết đẩy đủ của Triệu Phong hắn cũng đã tiến bộ không ngừng,, giờ đây khi vừa động thần niệm, ma khi cuồn cuộn từ trên người hắn phát ra, đan xét với thất thải linh quang của trận pháp Ngũ Linh hóa Long Trận. hai luồn linh lực một âm một dương này va chạm với nhau tạo ra từng tiếng nổ đùng đùng, hàng trăm tia sét phát ra, bắn phá năm tòa hắc tháp, Giờ đây hắn mới được chứng kiến uy lực thực sự của trận pháp này, năm hoạt cương thi của hắn, ra sức hấp thu hắc khi trên bảo tháp, dường như chúng rất thích thứ này, mỗi một lần hắc khi giảm đi, Thất Thải Linh Quang trên người chúng càng mạnh, áp lực mà hắn nhận được càng lớn, hắn phải duy trì pháp quyết liền tục chống đỡ với thất thải linh quang, để va chạm này tạo thành lôi điện, bắn phá hắc tháp, toàn thân hắn đã bị lôi điện chạy qua mấy lượt. lục phủ ngũ tạng hắn đã bị thương không nhẹ,

-Các vị mau dùng toàn lực. Thanh Liên Tiên Tử quát lên>

Vừa dứt lời nàng đã hoàn toàn bộc lộ ra một tu vi vô cùng khủng khiếp, Ngũ Hành Thi Ma của Dương Thanh trực tiếp bay lên nên trời, gia tăng tốc độ hấp thu hắc khí gấp bội, Dương Thanh gào lên một tiếng thảm thiết một luồng lôi lực khổng lồ trực tiếplôi quang trong ngũ linh hóa long trận lóe lên, tạo nên những tiếng sấm ầm ầm.

Chúng rít gào kịch liệt, hóa thành lôi quang vô tận. DƯơng Thanh cắn răng vận dụng Âm Dương Sinh Tử Quyết va chạm với Thất Thải Linh Quang, càng va chạm với nhau lôi điện càng sản sinh ra nhiều, nhưng hắn không còn cách nào khác, không chống lại được, Thất Thải Linh Quang sẽ giết chết hắn, cho nên hắn đành phải ra sức chống lại, đây đơn thuần là dùng thuốc độc giải khát, nhưng hắn không thể không làm

Trong trận Lôi quang ngưng tụ tản mát ra lôi uy không cách nào hình dung nổi nhanh chóng bắn phá vào năm tòa bảo tháp.

Một lượng lớn lôi quang lóe ra, điên cuồng chui vào trong hắc tháp. Trong bảo tháp chợt lóe lên ánh sáng chói mắt! màn sương đen lượn lờ, trong hắc tháp nhanh chóng bị mài mòn rồi phá hủy.

-Rẹt rẹt,

-Ầm ầm ầm

Rút cuộc đã có ba tòa Hắc tháp bị lôi quang phá hủy. một thông đạo sâu hun hút hiện ra

một luồng hàn phong điên cuồng gào thét toát ra từ thông đạo, Dương Thanh lúc này đã đi đến cực hạn của cơ thể, linh quang hộ thể của hắn tán đi, toàn bộ sức mạnh của Ngũ Linh Hóa Long Trận, phần lớn trút vào người hắn, trong lúc cấp bách hắn chỉ kịp triệu hồi Âm Hồn Kiếm Giáp. một tiếng bạo liệt vang lên, thân người hắn như diều đứt dây rơi xuống trước cửa thông đạo, thất khiếu của hắn máu tươi không ngừng chảy ra, lần này hắn bị thương còn nặng hơn lần trước,

Thanh Liên Tiên Tử hô lớn:

-Thông đạo không ổn định, mau vào

Thanh Liên lập tức thu hồi pháp bảo dùng một tốc độ nhanh nhất chạy đến thông đạo,

Ba yêu vương kia cũng nhanh chóng chạy theo, nhưng vừa mới vào thông đạo thì Nhĩ Thành gầm lên:

-Chết tiệt còn một tầng phong ấn nữa, Dương Thanh cố gắng ngẩng đầu lên nhìn, chỉ thấy bên trong thông đạo bất ngờ, xuất hiện một pháp trận còn tinh vi hơn cái ở bên ngoài, linh lực cường đại mà nó phát ra, khiến cho cả bốn yêu vương bị bao vây vào giữa.

Thanh Liên Tiên Tử lật tay liền nắm giữ một tòa sen mười hai cánh, nàng hét lên:

-Liên Hoa Hóa Sinh

Lập tức đài sen liền hóa thành trăm ngàn sợi tinh ty bao phủ lấy nàng ngăn chặn trận pháp cấm chế, Xích Long và Lưu Hán thấy chủ gặp nguy cũng lập tức lao vào ứng cứu, nhưng bọn chúng đã đánh giá quá thấp trận pháp này chưa vào được bao lâu, chúng đã hoàn toàn bị khốn trụ, ba yêu vương còn lại cũng lập tức hiện nguyên hình trở về bản thể, từng luồng năng lượng khổng lồ công phá trực tiếp lên trận pháp, cả một vùng vài ngàn trượng xung quanh nơi này vang lên những tiếng bạo liệt, rung động như sắp đổ vỡ, Dương Thanh khiếp sợ nhìn từng luồng khí lưu vặn vẹo, từng khoảng không gian bị pháp lực bị xé rách, âm phong thôi khắp nơi, hắn cố hết sức dùng thần niệm thu hồi, năm hoặt cương thi, rồi cắn chót lưỡi phun ra một luồng tiên huyết, một lần nữa liều mạng thi triển Quang Ảnh độn.

Chương 168: Giai Kỳ

Không biết trải qua bao lâu hắn từ từ hồi tỉnh lại. Hắn cố gắng đứng lên nhưng toàn thân hư thoát, vô lực, sắc mặt đỏ bừng rồi lập tức ngã xuống đất. hắn nằm sấp trên nền đất vô lực nhìn xung quanh rồi thở dài thườn thượt, hắn vẫn còn ở trong phong ấn, còn đám người Thanh Liên Tiên Tử liệu có thành công thoát ra hay không, hắn cũng không biết, mà hắn cũng không quan tâm, việc quan tâm lúc này của hắn là làm sao khôi phục khí lực. hắn nằm im dưới đất cố gắng vận chuyển linh lực để đả thông kinh mạch, nhưng trải qua hai canh giờ mới chỉ có một chút tiến triển, với đà này phải hai tháng mới có thể hoàn toàn đả thông kinh mạch, khôi phục linh lực, nhưng trong phong ấn này, yêu thú trung trùng, hắn cũng không dám chắc mình có thể nằm đây yên ổn hai tháng trời hay không. Âm Dương Giới hắn đã để lại cho Triệu Phong để lão dùng cái không gian thần bí kia trú ẩn, hiện giờ đúng là hắn gặp nguy hiểm vô cùng, hơn nữa trong người lại còn có phong ấn của yêu thú, thực sự là tam đầu thọ nạn. hắn trùm kín Hỏa Lân Bào lên người cố lết đến một cái hốc đá, Một đường cẩn thận đi tới, cố gắng không gây ra tiếng động. trong lòng Dương Thanh nhớ kỹ mối thù này. Sau này gặp lại hắn sẽ tính lại cho đám người kia gấp đôi, hoặc gấp bốn. mới hả được mối hận trong lòng.

Một ngày một đên hắn mới khôi phục được một chút xíu linh khí, hắn vận thần niệm định lấy đan dược từ trong túi trữ vật ra thì bất chợt ở một góc tui có dị động, Năm cỗ quan tài của ngũ Hành thi ma, bỗng nhiên thoát khỏi túi trữ vật bay ra ngoài,

Ma khí trên năm cỗ quan tài tỏa ra cuồn cuộn, nắp quan tài bật mở, năm thi ma bay ra khỏi quan tài, đồng loạt hạ xuống phía trước,

- này,, đây là bọn chúng muốn làm gì.

Chỉ thấy năm thi ma nhanh chóng ngồi xuống, ánh sáng thuộc tính từ người bọn chúng nhanh chóng tỏa ra khắp nơi, tạo thành ngũ thải quang mang sáng lấp lánh cả một góc. Đoàn quang mang này nhanh chóng hô ứng rồi tất cả kéo về phía Hỏa Linh Thánh Mẫu, trong lúc đó bốn thi ma còn lại nhanh chóng héo rũ đi,

- Thôn phệ tiến cấp.

Dương Thanh kinh ngạc nhìn cảnh tượng trước mắt lẩm nhẩm nói khẽ,

- Hoạt cương thì muốn tiến cấp là vô cùng khó khăn, theo như Ngũ hành Chân Ma Kinh năm xưa hắn đạt được thì cần phải có hai điều kiện thì haotj cương thi mới tiến cấp được, có lẽ Hỏa Linh trong khi mỏ ra thông đạo đã hấp thu rất nhiều ma khí từ các tòa tháp kia từ đo mới có đủ năng lực thôn phệ các thi mà còn lại mà tiến cấp, chỉ là không hiểu nó sẽ tiến lên được tới mức nào

Lúc này có một cỗ năng lượng thiên địa bàng bạc đang điên cuồng rót vào bên trong người của Hỏa Linh, tạo thành một cỗ lốc xoáy nhỏ khiến cho không gian chung quanh nổi lên gợn sóng. một cỗ khí tức bàng bạc tản ra uy thế kinh người, khiến Dương Thanh cảm thấy vô cùng khó thở

- Xem ra đã sắp đột phá

Năm đạo quang trụ khổng lồ dữ dội lướt ra, sau đó năm đạo quang trụ này đột nhiên hội tụ lại trên thiên linh cái của Hỏa Linh, hai mắt của Hỏa Linh liền mở ra, bắn ra một đạo quang mang chói mắt, hào quang bao phủ cả một vùng, một cỗ lực lượng thao thiên lập tức đè ép xuống, Dương Thanh vốn đang suy yếu lập tức phun ra mấy ngụm máu tươi:

- Con mẹ nó, định giết người hay sao

Trong nháy mắt tiếp theo,ngũ thải quang mang này phát ra những bí văn rít gào cuồng bạo

- Xi xi!

Bên dưới quang mang, Hỏa Linh Thánh Mẫu đang ngồi xếp bằng, vẻ mặt cứng ngắc vô tình trước kia của nàng không ngờ đang dần dần biến đổi, có chút dần dần giống với người sống,.

Sắc mặt của Dương Thanh cũng hơi biến đổi, liệu sau khi Hỏa Linh thôn phệ tứ linh còn lại xong, liệu mình có còn khống chế được nàng ta hay không

- Rắc. rắc

Trên người hỏa linh lại vang lên tiếng xương cốt di động lần nữa, tứ linh còn lại cũng run rẩy, lại có thêm năng lượng thiên địa điên cuồng rót vào bên trong Hỏa Linh, toàn bộ cơ thể nàng đang biến đổi

Phanh Phanh.

Màn ngũ thải quang mang này rốt cuộc cũng vỡ tan. Một cỗ kình khí ngập trời như nổ tung. Dưới cỗ lực lượng mạnh mẽ như vậy Dương Thanh bị đẩy lùi mười mấy trượng, đất đá cây cối bị thổi bay, toàn bộ khu vực xung quanh Hỏa Linh bị san thành bình địa.

Phốc Phốc.

hắn trực tiếp phun ra một ngụm máu tươi. sắc mặt tái nhợt.

- quá cường hãn

Trong không gian một cỗ linh khí hung hãn cường đại tràn ra ngoài, khiến cho sắc mặt hắn đại biến,

Hắn cẩn thận nhìn về phía trước thận trọng cảm nhận cỗ khí tức đang lan tràn ra bốn phía,

cực kỳ cường hãn, cực kỳ cuồng cuồng bạo.

có lẽ là Ngưng Nguyên Trung Kỳ, Không đúng, hình như là Hậu Kỳ, Dương Thanh đã thực sự sợ hãi, liệu nó có nghe lời mình nữa hay không

Từ phía xa hắn đã có thể nhìn thấy một bóng người mơ hồ.

- Chủ nhân

Trong Ngũ thải quang mang, một thanh âm ngọt ngào vang lên. Có một ánh mắt trong trẻo lạ kỳ nhìn về phía hắn.

Ngũ Thải quang mang lúc này đã bắt đầu tản đi hết, một đạo thân ảnh nóng bỏng ngày càng hiển hiện rõ ràng., đường cong cực kỳ mê người, như ẩn như hiện, mái tóc dài rũ xuống màu hơi vàng, có lẽ do ảnh hưởng của hành hỏa, da trắng như tuyết, môi đỏ như son, làn thu ba vô cùng quyến rũ, trên người mặc một bộ y phục màu đỏ, ánh mắt cực kỳ vũ mị, mê hồn, nếu so sánh với Tử Nguyệt rõ ràng là chỉ hơn chứ không có kém. Nàng đã tập trung tất cả vẻ đẹp của năm hoạt cương thi lên cơ thể.

khi nhìn thân ảnh nóng bỏng hiện lên trước mặt, nhất là khi thấy nàng gọi chủ nhân,. Dương Thanh nuốt nước bọt cái ực, cố gắng kiềm chế. Thực sự là một nữ tử cực kỳ xinh đẹp khuôn mặt tuyệt mỹ, ngũ quan tinh xảo, Làn da nõn nà, tư thái mê người, vô cùng tao nhã. Dương Thanh không khỏi ngẩn ngơ, hồi lâu sau mới khó nhọc lên tiếng:

- Ngươi gọi ta là chủ nhân

Hỏa Linh liền tiến lên một bước quỳ xuống trước mắt hắn:

-Ngươi chính là chủ nhân của ta, trong linh trí của ta nói vậy- phù

Hắn thở dài một tiếng, chứng tỏ ấn ký vẫn còn tác dụng, hắn nhìn ngắm nàng một hồi rồi bảo:

- Giờ đây ngươi đã có linh trí, không cần gọi ta là chủ nhân, sau này hãy gọi ta là Thiếu Gia

Hỏa Linh yểu điệu nói:-

- Vâng thiếu gia, còn xin thiếu gia ban tên cho, ta mới có linh trí còn chưa có tên gọi.

Hỏa Linh liếc hé đôi môi mọng đỏ nói, khiến cho Dương Thanh trông thấy mà mồm miệng khô khốc, không ngờ sau khi có linh trí nàng lại trở nên mê người như vậy

hắn suy nghĩ một hồi rồi nói:

- Vậy từ nay ngươi hãy mang họ của Bổn thiếu lấy tên là Giai Kỳ, sau này ta sẽ gọi ngươi là Dương Giai Kỳ.

- đa tạ thiếu gia ban tên.

Đối với cái tên Giai Kỳ này nàng cũng có mấy phần ưa thích.

- Giai kỳ, hiện tại ngươi có thực lực gì

Dương Thanh hỏi Giai Kỳ. mặc dù Dương Thanh đã là Kết Đan Hậu Kỳ, lại có tiên thức khổng lồ, tuy nhiên hắn cũng không thể dò ra cảnh giới của nàng.

- Thiếu gia, cảnh giới của ta khá kỳ lạ, sau khi hấp thu ma khí ở hắc tháp và linh khí của tứ linh ta dường như ở giữa Ngưng Nguyên Trung Kỳ và Hậu Kỳ,

Giai Kỳ trả lời.

- Lại còn kỳ lạ vậy, theo như hắn hiểu thì cảnh giới của Giai Kỳ đã vượt ra ngoài Trung Kỳ Đỉnh Phong nhưng lại chưa tới hậu kỳ, có lẽ nàng ở đâu đó quãng giữa.

hắn còn đang suy nghĩ thì Giai Kỳ đã nói;

- Thiếu gia có yêu thú,

Phía sau một sơn mạch, một đầu yêu thú màu trắng khổng lồ lao ra. Dương Thanh dò hết cuốn yêu điển năm xưa lấy được cũng không biết đây là loại gì, nó có đầu sư tử nhưng thân lại của linh dương, đuôi như đuôi rắn, cảnh giới của nó khoảng tứ cấp đỉnh phong, nếu là lúc bình thường, Dương Thanh cũng không ngại. Nhưng bây giờ hắn đang bị trọng thương, yêu thú này đối với hắn khó mà đôi phó, vừa hay cho hắn, Giai Kỳ vừa đột phá, hắn nhẹ giọng hỏi,

- Giai Kỳ cho bản thiếu xem khả năng của ngươi

- Vâng Thiếu giaNàng lên tiếng rồi nhanh chóng phi thân lên trên bàu trời chặn đầu con yêu thú. Hai cánh tay nàng uyển chuyển vung lên hắc quang chợt loé, Cuồng phong gào thét rồi có tiếng nổ vang lên! Không gian xung quanh phảng phất như muốn rách ra. Sau đó một cỗ vô hình chi lực trong nháy mắt đã đem yêu thú kia đánh chết. nàng ra tay vô cùng nhanh chóng gọn gàng, Dương Thanh trông thấy mà cũng kinh sợ lưỡi thè ra thật dài, hắn đồ rằng vừa rồi Giai Kỳ mới chỉ dùng không quá hai thành lực lượng.

………………….

Trong một sơn cốc âm u Dương Thanh Đang ngồi xếp bằng trên mặt đất, hai tay hắn áp vào tay Giai Kỳ, nàng không ngừng dùng lực lượng của mình đẩy nhanh quá trình đả thông kinh mạch cho hắn

Dưới năng lượng cuồn cuộn không ngừng tiến vào, cơ thể hắn nhanh chóng phát sinh biến hóa. Mỗi một lần một kinh mạch được đả thông, cơ thể hắn đều được lột xác không nhỏ. Gân cốt, cơ bắp, lục phủ ngũ tạng đều được rèn rũa một lần, khiến cho bản thể hắn trở nên cường hãn hơn.

hắn vận dụng Sinh Tử Quyết tột cùng.Nhanh chóng hấp thu lực lượng của Giai Kỳ chuyển hóa nó thành chân khí tinh thuần của bản thân.

Thời gian cứ như vậy chậm rãi trôi qua. Cũng không biết qua bao lâu, khi một tia năng lượng bị Dương Thanh thôn phệ, Giờ phút này một cỗ khí thế mạnh mẽ từ trong cơ thể hắn tràn ra.

Khí thế này tuôn ra, trực tiếp khiến cho không gian chung quanh người hắn gợn sóng. Toàn bộ mười hai đương kinh mạch đã được đả thông hoàn toàn, giờ đây hắn đã củng cố vững chắc cảnh giới hậu kỳ của mình, tuy nhiên đo dùng đan dược nên đạo tâm của hắn vẫn còn hơi bất ổn, chỉ cần sau này hắn củng cố thì không có gì đáng ngại.

Phù. Phù.

Hắn thở ra một ngụm lãnh khí:

- Giai kỳ, may mà có ngươi

Dương Thanh mở bừng đôi mắt nói với nàng.

- Chúc mừng thiếu gia khỏe lại

Dương Thanh bắt quyết, cảm nhận chân khí trong cơ thể với lực lượng hiện tại hắn có thể tự tin đối phó được với Ngưng Nguyên Sơ Kỳ mà không rơi xuống hạ phong.

khóe miệng Dương Thanh hiện lên nụ cười vui vẻ. nhưng rất nhanh ánh mắt hắn lại trầm xuống, phải làm sao thoát ra khỏi chốn này đây. Hắn chỉ biết có một cách đó là dùng ngoại lực công phá như đám Người Thanh Liên Tiên Tử, thế nhưng mạnh như bọn chúng mà cũng chỉ mở được một thông đạo rất nhỏ, lại còn bất ổn, hắn chỉ mới Kết Đan có thể làm gì. Tạm thời không nghĩ đến nữa thì hơn:

- Giai Kỳ, vừa rồi dùng linh lực trị thương cho ta liệu có ảnh hưởng gì không,

Thân thể nóng bỏng của Giai Kỳ lắc lư vài cái rồi lắc đầu:

- Không sao hết thiếu gia, ta có thể tu luyện như nhân loại, hơn nữa chỉ cần hấp thu ma khí ta cũng có thể hồi phục.

- Thế thì tốt…

Dương Thanh đang định nói tiếp thì há mồm hỏi giât lại:

- Ngươi vừa nói gì, có thể hấp thu ma khí

- Đúng vậy bản thân ta là cương thi, ma khí chính là vật đại bổ.

Dương Giai Kỳ đong đưa đôi mắt trả lời.

- Tốt, tốt

Hắn đã nghĩ ra một chủ ý để thoát ra khỏi đây, tuy nhiên trước hết cần phải một phen thử nghiệm.

Hai ngày sau. Hắn và Giai Kỳ đã cẩn thận tránh mặt đám yêu thú một đường chậm rãi đi đến gần Linh Tiêu Điện

Hắn và Giai Kỳ hoá thành một đạo thanh hồng, cơ hồ nhạt như không thấy ẩn thân trong một đám cây cối um tùm. Hắn đang nhìn về năm tòa hắc tháp, hai mắt híp lại, trong đó có lam mang thản nhiên chớp động, trên mặt tràn đầy vẻ cân nhắc.

- Giai Kỳ, ngươi thử tính xem liệu mất bao nhiêu lâu thì có thể hấp thu chỗ ma khí này

Dương Giai Kỳ đánh giá hắc tháp hồi lâu rồi vũ mị nói:

- Nếu muốn rời khỏi đây thì cũng chỉ có thể thông qua địa phương này. Nhưng với cảnh giới hiện giờ ta phải mất nhiều vạn năm

- Lâu như vậy

Dương Thanh lập tức ủ rũ, xem ra muốn ra khỏi đây ngược lại không hề đơn giản.

Chương 169: Lưu Hán thật sự

Sau khi nghe Giai Kỳ nói phải hàng vạn năm mới có thể hấp thu hết ma khí, Dương Thanh vô cùng chán nản, hắn không biết làm thế nào đành dẫn theo Giai Kỳ buồn bực trở về động phủ của Thanh Liên Tiên tử, đối với hắn mà nói thì nơi này chính là nơi hắn quen thuộc nhất, mà cũng chính là nơi an toàn nhất hiện giờ, phi hành chừng nửa ngày thì hắn đã đến nơi, cả căn động phủ hoàn toàn trống không, ngay cả một cọng cỏ cũng không sót lại.

- bà mẹ nó

Hắn tức giận văng tục, đám này rõ ràng là đã mang đi hết thiên tài địa bảo, xm ra lần này chúng đã đánh cược hết vốn liếng một là thoát ra hai là chết, chứ không muốn chờ đợi lần sau, hắn buồn bực nhìn cả căn động phủ trông không, ý nghĩ vơ vét một phen của hắn đã hoàn toàn biến mất.

- Vẫn nên bình tĩnh lại đã

Dương Thanh lập tức khoanh chân ngồi xuống, hắn không nhớ được đây là lần thứ mấy hắn rơi vào cảnh sống dở chết dở thế này rồi. nhìn người ta cao thủ Kết Đan được giới tu sĩ trọng vọng mời chào, bản thân hắn cũng là Kết Đan hậu kỳ, vậy mà hết lần này đến lần khác chạy như chó nhà có tang, thật đúng là không biết người khác gặp may hay số phận hắn đen đủi nữa. lần bị thương này lại còn là lần nặng nhất, may cho hắn là có Giai Kỳ nếu không hẳn là giờ này hắn đã nằm yên vị trong bụng bất kỳ con yêu thú nào trong vùng này rồi. hắn cũng không rõ tại sao hắn luôn gặp vận rủi như vậy, còn là phàm nhần thì rơi vào động quật suýt chết, luyện khí cũng suýt chết, Trúc cơ bị đánh cho thất điên bát đảo, Kết đan thì càng thảm hại hơn, cứ theo đà này không biết khi kết Anh hắn có sống nổi hay không nữa.

Vừa vận chuyển Âm Dương Sinh Tử Quyết, chân khí trong kinh mạch chậm rãi chảy khắp toàn thân, Dương Thanh vừa chậm rãi suy nghĩ đối sách.bên cạnh hắn Giai Kỳ cũng ngồi xuống im lặng tu luyện

……..

Ba ngày sau hắn đã hoàn toàn thừa nhận rằng, hắn không thể tìm được cách nào ra khỏi vùng đất này trừ khi phá sập năm tòa hắc tháp kia, nhưng ba yêu thú hóa hình kỳ còn không phá được, dựa vào hắn cho dù có mọc thêm thiên thủ thiên nhãn cũng bó tay chịu trói.

- Chẳng lẽ ta cũng giống đám yêu thú kia, phải sống mãi ở nơi này.

Dương Thanh thở dài thườn thượt. lúc này so với lời hẹn một năm quay về môn phái hắn đi đã có đến nửa năm, ngoài việc bị đánh, hôn mê, lại bị đánh ra, hắn chưa làm được cái việc gì cả, ngày ngày hắn tự nguyền rủa mình tại sao lại đi lo việc bao đồng cứu giúp lão già Phong Hỏa Môn kia làm gì không biết, nếu không tại cứu lão hắn đâu có lâm vào tình cảnh này

- ủa,

Nói đến lão già này Dương Thanh đột nhiên nhớ ra xác của lão vẫn còn trong túi trữ vật,. thôi cứu cũng cứu rồi, mắc kẹt cũng mắc kẹt rồi,

Xác của lão tạm thời an táng ở đây đi vậy.

Hắn đi ra khỏi động phủ một quãng vung tay lên, xác của Nguyễn Trưởng lão Phog Hỏa môn hiện ra trên mặt đất. đã từng là đệ tử của Phong Hỏa Môn, hắn biết rõ phái này đối xử với người chết thế nào, hắn búng ngón tay một quả cầu lửa hiện ra, đốt cái xác thành tro bụi. hắn chán nản lại phất tay một lần nữa đám tro bụi bay tung lên trên nền trời theo gió tản đi, ứng với hai từ Phong Hỏa trong tên môn phái, Giai Kỳ đứng bên cạnh đột nhiên nói:

- Thiếu gia, còn sót một đoạn xương tay

- Vớ vẩn

Hỏa diễm này đủ thiêu hủy cả cánh rừng làm gì lại có chuyện còn sót, hắn đang đinh nói thì đốt nhiên trợn mắt ra nhìn xuống đất, đúng thật là còn một đoạn xương tay sót lại. chả lẽ hảo diễm của mình đã đến mức vứt đi như vậy,

Hắn nhặt đoạn xương lên xem qua một lát rồi chợt nhíu mày, đoạn xương này có điểm kỳ lạ. hắn dùng lục bóp mạnh. Tinh quang từ đoạn xương thoát ra rồi nhanh chóng tụ hợp lại thành một tấm da rách nát. Trên đó vẽ mấy hình thù quái dị,

- Sơn Hải Tàn Đồ,

Hắn kinh hô một tiếng, tấm tàn đồ này và tấm tàn đồ hắn lấy được của Dương Đỉnh Thiên chắc chắn xuất phát từ cùng một nguồn, tiếc là tấm tàn đô kia hắn không cầm theo để đối chứng, cầm mảnh tàn đồi lấy được vào tay hắn lẩm nhẩm:

- Không biết tấm tàn đồ này dẫn đến đâu,

……………..

Nửa tháng nữa lại trôi qua,. Dương Thanh đã từ bỏ chuyện tìm cách thoát ra khỏi đây, hắn chỉ điên cuống tu luyện, theo như ý hắn thì chỉ có cảnh giới cực cao mới có thể phá vỡ phong ấn. hắn cũng đưa Ngũ hành Chân ma kinh cho Giai Kỳ làm công pháp tu luyện nàng sinh ra chính là để tu luyện pháp môn này, nàng càng nâng cao thực lực bao nhiêu, hắn càng có cơ hội thoát ra bấy nhiêu, nhưng tình hình cũng không mấy lác quan bởi vì Giai Kỳ sau khi xem xét kỹ lưỡng hắc tháp nói rằng:

- Dù là Đại Thừa Hậu Kỳ cũng không phá nổi

Lời nói này đã chính thức dập tắt hy vọng của hắn. Từ đó có thể thấy lần trước ba Yêu Thú Hóa Hình Kỳ kia cộng lại mới chỉ tầm tương đương đại thừa sơ kỳ, thêm hắn và ngũ ma lại còn có Xích Long và lưu hán miễn cướng mới mở ra được một thông đạo là may mắn nhường nào, đám người kia chỉ sợ dữ nhiều lành ít.
Ngày hôm nay hắn chẳng có tâm trạng đâu mà tu luyện cho nên hắn đi bộ loanh quanh tòa động phụ này, hắn đã dùng tiên thức đảo qua một lần, nơi này vô cùng rộng lợn, hắn cứ thế đi từ đông sang tây, xem xét hết một lượt cuối cùng dừng ở nơi ở của Lưu Hán, tên này là yêu thú mà giả dạng giỏi đến mức, khiến hắn lầm tưởng là nhận loại, bản lĩnh chỉ kém bốn con yêu thú vương kia mà thôi, trong gian nhà đá của tên Lưu Hán này chẳng có một thứ gì, ngay cả chỗ ngủ cũng không có, tất cả đồ đạc trong phòng chỉ có duy nhất một cái bồ đoàn rách nát. Bỗng nhiên hắn cảm thấy trên bức tường đối diện có linh lực ba động

- Có cấm chế

Tay phải hắn chợt giơ lên điểm nhẹ một cái. Bức tường đá đột nhiên lay động dữ dội. Dương Thanh tiến lên một bước vung tay trái lên hóa thành vô số đạo tàn ảnh nối tiếp nhau. Cái này vừa mất thì cái khác lại xuất hiện. một tia sáng màu đỏ từ trong tường đá hiện ra, lay động theo nhịp cánh tay của hắn, trán hắn vã mồ hồi, huy động cánh tay nhanh hơn

- Rầm, rầm

Người thiết đặt cấm chế này cảnh giới cao hơn hắn nhiều, cánh tay hắn không theo kịp tia sáng đỏ, nhất thời bị tia sáng đánh trúng, toàn thân hắn bay trở ngược ra sau đập vào bức tường đối diện, may cho hắn cấm chế này chỉ thuộc loại phòng thủ chứ không phải tấn công, nếu không vừa rồi hắn đã ăn quả đắng

- Mẹ kiếp, mọi vật đều chống lại lão tử là sao

Bò từ dưới đất dậy, hắn rống to bực dọc

Hăn huy động thần niệm gọi Giai Kỳ đến:

- Giai Kỳ ngươi xem có thể phá hủy cấm chế này không?

- Thiếu gia lùi lại, để ta thử xem

Giai Kỳ tiến lên phía trước khẽ vẫy tay một cái. Động tác của nàng nhìn hết sức thong thả, nhưng trên thực tế lại nhanh không gì tả nổi, hư ảnh từ tay nàng nhanh chóng đánh lên cấm chế, nàng định dùng cường công phá hủy cấm chế này

Tay ngọc hơi động một cái, đã vẽ thành 999 vòng tròn trên bề mặt cấm chế. Các vòng tròn này nhanh trong lớn lên bao phủ bức tường đá, chín trăm chín mươi chín vòng tròn này vừa mới bao phủ bề mặt

cấm chế trên bức tường chợt chậm lại. Thoáng cái chúng lại hóa thánh vô số những quang mang tấn công vòng tròn ý đồ thôn phệ

Giai Kỳ nhanh chóng đưa tay chộp lấy quang mang nọ. mội lần một tia sáng bị chộp được cấm chế lại yếu đi một phần, chưa đầy nửa nén hướng cả cấn chế vang lên một tiếng

RắcSau đó run rẩy rồi biến mất.

Dương Thanh gật đầu

- Giai Kỳ làm tốt lắm

Trước mắt hai người hiện ra một thông đạo ăn sâu vào lòng núi đá, đi hết thông đạo là một căn phòng hình chữ nhật

Chính giữa căn phòng là một tám cây lệnh kỳ được cắm theo một phương vị nhất định, bên trong là một lão đạo sĩ đang nằm ngửa, từ chi của lão bị bốn sợi xích nhỏ màu đen xích chặt xuống đất, lão đạo sĩ này trông gầy gò. Da mặt nhăn nheo, đạok bào của lão đá rách nát đến thảm hại. vừa thấy hắn tiến vào, lão đạo sỹ đã cất giọng nói

- Đạo Hữu cứu ta…..

"Ngươi là người phương nào?" Dương Thanh không vội lại gần lão, hắn đứng từ xa nhìn về phía lão, nghiêm nghị quát.

"Ôi, nếu là năm xưa lão phu chỉ dùng một ngón tay cũng giết chết ngươi, chỉ tiếc lão phu rơi vào hoàn cảnh này, lại phải hạ mình cầu xin một tên Kết Đan Kỳ, sư phụ của ta mà biết được có lẽ nào không đội mồ sống dậy

"Ngươi đến tột cùng là ai? Nếu không theo chân thực khai ra, chớ trách xuống tay ác độc.

"Hừ, tiểu tử, khẩu khí lại lớn như vậy? Nhớ năm đó lúc ta tung hoàng nhân giới, ngươi còn không biết ngịch đất nới nào, lại dám nói với đại gia ngươi như vậy

Xưa đầu bằng này, lão cao cường như thế sao lại còn nằm đây?" Dương Thanh cười lạnh hỏi.

Lão đạo có vẻ bị nói đến nỗi đau liền trợn mắt nhìn hắn, hồi lâu sau lão mới nói:

- Hừ không phải năm đó lão phu tuổi trẻ khi thịnh tiến vào thăm dò Thất Sát Cốc đâu đến mức bị giam hãm ở nơi này

Ngừng một lát lão lại nói tiếp

"Hừ! nhớ năm xưa bản nhân tung hoành nhân giới có thể nói là đả biến thiên hạ vô địch thủ, phong quang biết bao nhiêu người người kính ngưỡng, chỉ vì nhận lời cá cược mà đi vào nơi này. Tiểu tử kia, tên yêu thú khôn kiếp kia đầu rồi, ngươi là gì của hắn, lão đạo đột nhiên giận giữ quát hỏi.

Dương Thanh tiến lại gần trả lời lão:

- Đi rồi tất cả yêu vương ở đây đều thoát được ra ngoài rồi,

- Cái gì đã đi rồi, không thể nào, không có Ngũ Linh Hóa Long trận bọn chúng đừng hòng thoát khỏi đây

Dương Thanh nghe đến tên trận pháp thì lậptức biến đổi sắc mặt:

- Ý lão là Ngũ Linh Hóa Long Trận do lão mà ra

Lão đạo tức giận thở phì phì

- Trận pháp này do chính bản nhân dựa theo công pháp của bản môn sáng tạo, không từ ta mà ra thì từ đâu.

Dương Thanh lại một lần nữa ngạc nhiên, không ngờ trận pháp cao minh như vậy lại do lão sáng chế. Xem ra lão này không phải người thường

Chương 170: Ma Luyện

Ma Luyện

Lão nhân túc giận một hồi rồi khó nhọc nói tiếp

- Năm đó ta đến nơi này thì đụng độ Thanh Liên Tiên Tử, nàng chỉ một cái nhấc tay là đã phế đi toàn bộ công phu của ta, sau đó mang ta đi làm nô bộc, sau này một lần Tên Hắc Long phát hiện ra ta có hiểu biết về trận pháp, vì muốn tranh công với Xích Long nên hắn đã giam ta ở nơi này. Dưới sự hành hạ của hắn ta đã phải giảng giải cho hắn về Ngũ Linh Hóa Long Trận, haiz

Ta không muốn nghe lão kể khổ, lão rút cục là ai

Dương Thanh mở miệng cắt đứt lời của lão:

"Tiểu tử ngươi nghe cho kỹ đây. Lão phu đi không thay tên, ngổi không đổi họ, năm xưa tu sĩ đồng đạo xưng tụng lão phu là Tiêu Giao Vương, tên húy thượng Lưu hạ Hán. Lão phu chính là người sáng lập ra Ngũ Hành Tông.

- Hả

Dương Thanh há hốc mồm nhìn lão, Lưu Hán vậy tên Lưu Hán lần trước hắn gặp là thế nào?

- Lão nói lão là người sáng lập ra ngũ hành tông

Dương Thanh không lạ gì cái tên này, bởi vì Ngũ Hành Chân Ma Kinh và Ngũ Linh Thánh Mẫu của hắn đều lấy được từ đó. Bảo sao hắn thấy Ngũ Linh Hóa Long Trận có chút quen thuộc thì ra là cùng một gốc. nghĩ như vậy nhưng hắn vẫn hỏi;

Ngũ Hành Tông ta cũng có biết một chút, ngươi nói ngươi là tông chủ có gì chứng mình.

"Chứng minh cái con mẹ ngươi” tên tiểu bối vô tri, nhớ năm xưa loại người như ngươi lão phu giết qua không biết bao nhiêu tên. Ta lại còn phải hướng một thằng ranh con như ngươi chứng minh hay sao”

Lão đạo đột nhiên giận dữ, quát mắng liên hồi, toàn từ ngữ thô tục.

Dương Thanh cười hắc hắc:

- Thôi, thế thôi đi, vãn bối vẫn là nên để tiền bối tĩnh tu ở chốn này,

Nói xong hắn và Giai Kỳ định quay đầu đi ra

- Khoan đã, ngươi muốn ta chứng minh thế nào

Lão già ngữ khí liền lập tức có mấy phần nhún nhường, lão hơi sợ hắn bỏ lão lại

"lão hẳn là người viết ra Ngũ Hành Chân Ma Kinh lão đọc một đoạn cho ta nghe thử

Lão già nghe vậy, liếc mắt nhìn hắn, nói:

Ngươi làm sao lại biết chân kinh đó, cái đó chỉ có từ đại đệ tử trở lên mới được học.

Hắn nghe vậy, cũng không tỏ vẻ gì mà nói:

- Ta làm sao biết không quan trọng. ta hỏi lão lão có đọc hay không

"Lúc đó ta còn trẻ những gì viết ra năm đó đã sớm quên... Lão già nghiêng đầu suy nghĩ rồi nói

- Tuy nhiên ta có một bản chân ma kinh đã được chính ta tu bổ, ta cho ngươi nghe một đoạn, ngươi sẽ biết.

Lão gia mỉa mai nhìn Dương Thanh rồi khó nhọc lẩm nhẩm

“Năm loại thuộc tính, năm loại lực lượng, năm loại màu sắc, tương khắc, tương sinh, Mộc là rạng sáng, hỏa là giữa trưa, Thổ là chiều tà, Kim là Sẩm tối, Thủy là nửa đêm, ngũ hành ngũ nhãn…..”

Lão vừa đọc một đoạn, Dương Thanh đã hết sức kinh hãi, công pháp mà lão nói ra so với chân kinh mà hắn có không chỉ cao hơn một bậc, đây mới là chính tông truyền thừa, ngũ hành nhất mạch.

Dương Thanh cũng đã tin tưởng hơn phân nửa lão này chính là Tiêu Giao Vương

Nhận ra hắn đã tin mình, lão già này không đọc nữa mà hỏi hắn:

- Nói cho ta biết, tông môn của ta thế nào rồi

- Đã bị giệt môn, Dương Thanh không nhanh không chậm nói với lão

Lão già tàn hồn nghe vậy, trong mắt lộ ra một chút vẻ mất mát, bất quá rất nhanh hắn lại khôi phục bộ dạng ban đầu

"Haizzda, nước chạy mây trôi, vật đổi sao dời, Thịnh cực tất suy, Cái này lão phu cũng không có cách nào. Ngũ Hành Tông còn truyền nhân nào nữa hay không

Dương thanh đang định trả lời thì bỗng nhiên nảy ra một ý, hắn kéo Giai Kỳ lên phía trước rồi nói:

- Chỉ còn lại nàng

Lão già ngẩn người ra, quay lại nhìn Giai Kỳ vốn lão định xem, đệ tử cuối cùng của tông môn do mình sáng lập trông thế nào. Nhưng Giai Kỳ vừa lọt vào tầm mắt, lão đã trợn trừng đôi mắt

- Tuyệt, tuyệt lắm, thân thể có đủ cả ngũ hành, trăm vạn người không có một

lão lầm bẩm mấy câu rồi cười ha hả:

- Ngươi có muốn nhận ta làm sư phụ không, có ta dạy dỗ, ngày sau ngươi nhất định dương danh đại lục

Giai Kỳ còn chưa nói gì, thì Dương Thanh đã truyền âm bảo nàng đồng ý, ngu sao mà từ chối, cảnh giới của lão có lẽ vô cùng cao cường, lại tu luyện Ngũi Hành nếu như Giai Kỳ theo lão, nàng sẽ phát huy hết thực lực, Hơn nữa thất huyền môn lại có thêm một cao thủ. Nhận được lệnh của chủ nhân Nàng nhìn lão già đang nằm dưới đất, rồi gật đầu:

– Tốt, mau dập đầu, ta nhận ngươi làm đồ đệ

lão gia nhăn nhó nở nụ cười

Dương Giai Kỳ tiến lên dập đầu sát đất ba cái.

Lão già cười ha ha nói lớn

tốt tốt, sau này ta là sư phụ của ngươi, hãy đi theo bên sư phụ, sư phụ dạy ngươi tu luyện.

Dương Thanh nghe vậy, không nói gì, trong nội tâm đã vui như mở hội, chỉ cần lão khôi phục thực lực sẽ là giúp ích rất lớn cho hắn

"tiền bối, làm sao để cứu người ra”

Lão già cười lạnh:
- Trận pháp này, không tính là cao minh gì các ngươi chỉ cần sử dụng Hỏa thuộc tính đánh thẳng vào Sinh Môn của trận pháp là được,

………………………

Tại động phủ của Thanh Liên Tiên Tử, lão già Lưu Hán đang ngồi bất động trên một chiếc ghê, bị giam cầm rất nhiều năm nhất thời lão còn chưa thích ứng kịp với tự do

- Ngươi nói, đám yêu thú hóa hình kỳ kia chỉ mở được một thông đạo bất ổn thôi sao

"Đàn bà... Nàng là người nào?" Hàn Lập nghe vậyLưu Hán hỏi.

"Đúng vậy, tiền bối, bọn chúng dùng hết sức lại thêm cả Ngũ hành hoạt cương thi của vãn bối mới miễn cươngx mở được. Dương Thanh cũng đã noischo lão biết về thân thế của Giai Kỳ,

Lưu Hán mở trừng hai mắt, tức giận nói.

Ngu xuẩn, Ngũ Linh Hóa Long Trận của ta, tương sinh tương khắc hoàn mĩ như vậy, sao lại có thể thế được, các ngươi chắc hặn vận hành còn có điều thiếu sót

- Tiền bối, nếu bây giờ do người vận hành liệu có mấy phần phá được phong ấn

"Ài... Nếu là tu vi của ta trước kia cũng chỉ tốn một phen công phu, nhưng bây giờ thì rất khó nói, Chúng ta có có ngũ linh ở đây rồi, cái thiếu chính là nguyên lực khổng lồ để làm xúc tác, cái này ta và ngươi đều chưa đạt yêu cầu. Lưu hán cảm thán một tiếng nói ra.

"Không còn cách nào hay sao”

Dương Thanh không cam lòng, hắn không muốn sống trong này cả đời, ngoài kia hắn còn rất nhiều việc phải làm

"Cũng không phải là không có cách, nhiều năm như vậy ta dựa vào hiểu biết của mình, tính toán ra rằng, trận pháp này tồn tại chính là lấy linh lực từ nhật nguyệt hỏa châu, tinh tú, Bản nhân đã tính toán mấy lượt đoán chừng trận pháp này yếu nhất chính là lúc Ngũ Tinh Liên Châu. Lúc đó cơ hội thoát ra là rất lớn. Lưu Hán đắc ý rung đùi nói

Ngũ tinh liên châu... Mấy chữ này, làm Dương Thanh trong lòng chấn động, hắn cau mày hỏi:

“ Thứ cho vãn bối ngu muội, Ngũ tinh liên châu là thế nào “

"Ngươi vì sao đối với những sự kiện thường thức mà lại ngu dốt như vậy, thật quá mức cô lậu quả văn Lưu Hán không trả lời hắn mà lại hỏi.

"vãn bối tư chất ngu dốt, hơn nữa lại luôn luôn bế quan không mang thế sự”

Dương Thanh thấy lão hỏi thì ôn tồn đáp

Lưu Hán nghe vậy thì cũng không nói thêm gì nữa, lão vuốt vuốt chòm râu rồi nói

Ngũ tinh liên châu chính là, cứ vạn năm là 1 Đại nguyên, 10 vạn năm là 1 Chính nguyên – cứ 1 đại nguyên thì trận pháp sẽ yếu đi một lần, ngươi chỉ cần hiểu thế là được. giải thích cho ngươi chỉ tổ mất thì giờ

Lưu Hán vừa mới mới mở miệng, đã mỉa mai Dương Thanh

"Như thế nào, ta nói không đúng hay sao, thật đúng là kiến thức hạn hẹp,

Lư Hán nhíu đôi lông mày nhíu lại hỏi ngược lại. khi thấy hắn định cãi

Ngừng một lát lão nói tiếp

"Hừ, tiểu ngươi loại này là phàm phu tục tử, sao có thể lý giải thiên địa kinh thái tuyệt diễm Tốt rồi, tóm lại theo ta dự đoán, không đến nửa năm nữa, Ngũ tinh liên châu sẽ xuất hiện, từ giờ đến lúc đó, ta cũng không thể tìm đâu ra đan dược được, cho nên, mọi chuyện đều phải dựa vào ngươi và dai kỳ, hai người các ngươi hảo hảo mà tu luyện. nếu không….

"Lưu tiền bối mời nói đi." Dương Thanh nhún vai, khi thấy lão úp úp mở mở:

- Nếu không, ngươi có thể chờ ở đây khi nào tu vi của ngươi vượt qua đại thừa kỳ, chúng ta lại bàn luận tiếp

Lưu Hán l ho nhẹ một tiếng, nói không chút khách khí:

- Nhìn ngươi ta thấy ngươi có thể đạt đến Ngưng Nguyên đã là trời đất thương tình rồi,chứ đừng nói tới vượt qua Đại Thừa
Dương Thanh ngờ vực hỏi lão:

- Tiền bối sau đại thừa kỳ là cảnh giới gì?

Lưu hán hơi có chút xấu hổ lẩm bẩm nói:

- Sau đó là cảnh giới gì thực sự ta cũng không biết. ta cũng mới chỉ là Hóa Anh Hậu Kỳ viên mãn mà thôi.

Trời ạ, Hắn suýt ngất xỉu, chỉ là hậu kỳ viên mãn mà thôi, cứ như lão nói thì cảnh giới Ngưng Nguyên có thể gặp như rau cải ngoài chợ.

Theo lời Lưu Hán kể lại, Năm xưa xư phủ lão chính là người ở tiên giới đi xuống, sư phụ lão biết rất rõ sau Đại Thừa là gì, và còn nhiều chuyện thiên địa khác, nhưng người không nói, có lúc lão tò mò thì sư phụ lão chỉ bảo, thực lực có boa nhiêu thì biết bấy nhiêu, biết nhiều chưa hẳn là tốt, Lão đi theo sư phụ nhiều trăm năm, sau đó sư phụ lão đại chiến với một con yêu thú cổ đại trong một bí địa mà tọa hóa.

Chán nản, lão lưu lạc khắp nơi rồi lập ra Ngũ hành tông. ở vào đỉnh cao lão lại nhận lời thách đấu mà tiến vào Thất Sát Cốc, sau đó thì như Dương Thanh thấy hiện tại

Lão thở một hơi dài rồi nói:

- Cho nên, người không cần tò mò, thực lực như thế nào thì biết được bí mật như thế ấy. việc cấp bách chính là nâng cao cảnh giới, nâng cao pháp lực chờ đón Ngũ tinh liên châu,

Lão nhìn ngắm Dương Thanh rồi lắc đầu,

- Đột phá Ngưng Nguyên Sơ Kỳ là không thể rồi, ngươi chỉ có thể tăng sức mạnh, bắt đầu từ hôm nay, ngoại vi động phủ này, chính là nơi ngươi luyện tập,

- Luyện tập, luyện tập thế nào:?

Hắn ngờ vực hỏi lại,

Lưu Hán tức giận vuốt cằm:

- Còn thế nào, mỗi ngày mang về đây hai mươi con yêu thú cấp ba cho ta, thiếu một con hôm sau tăng gấp rưỡi,

- Trời ơi

Dương Thanh rên lên một tiếng

…………….

Dưới một tán cây cổ thụ không lồ, Dương Thanh thân người toàn máu đang thở dốc nhìn đầu yêu thú cấp năm trước mắt.

Lão già Lưu hán này thật ác

Hắn vừa lau đám máu trên mặt vừa nguyền rủa.

Lão giao cho hắn nhiệm vụ này thật không dễ chút nào, hai mươi đầu yêu thú cấp ba đối với cảnh giới của hắn cũng không khó khăn gì, mấy ngày đầu ở xung quanh động phủ hắn dễ dàng làm được, sau này do yêu thú bị giết nhiều, hắn phải đi xa hơn, mà đi xa nguy cơ càng lớn, ngoài yêu thú cấp thâp, yêu thú cấp cao cũng nhiều hơn, hắn phải đối mặt với càng nhiều nguy hiểm, ngay như con Hỏa Thử này cũng vậy. một đầu cấp năm hàng thật giá thật, tương đương với Kết Đan hậu kỳ nhân loại nhưng nhục thân thì lại cường hãn hơn gấp mười lần

Vừa nhìn thấy con Hỏa Thử này hắn đã biết nó cực kỳ khó đối phó.

chân khí âm thầm vận chuyển trong cơ thể. Hắn đề phòng từng chút một, Ngay khi đầu Hỏa Thử định tấn công hắn thì lập tức chân khí trong người hắn vận chuyểnnhảy lùi về phía sau. Hai tay cấp tốc xô ra, một đoàn hắc mang hùng hậu bổ xuống

Không khí chung quanh chấn động tạo ra tiếng rít gào, lực lượng cường hãn bạo phát ra chung quanh. Khiến đất đá bay loạn xạ

Gruuu

Bất ngờ trúng chiêu, con yêu thú đau đớn ngẩng đầu rít gàonó, nhảy về phía trước đem móng vuốt đánh về cổ của hắn

- Con mẹ nó nhanh thế!

Dương Thanh không nghĩ tới yêu thú này lại có tốc độ nhanh tới như vậy, hắn vội vàng nhảy sang trái ba thước, há miệng phun ra vô cực đao, chém thẳng vào lưng Hỏa Thử

- Chát

một cỗ kình khí bạo ngược khuếch tán ở trong không gian, tuy lưng của Hỏa Thử bị trúng đạo nhưng chỉ có một vết xước nhỏ, tuy thế cũng làm cho nó chịu một chút đau đớn

Ngao....

Hỏa Thử rít lên một tiếng, nó đã thực sự nổi giận

hacái miệng ra gòa lên, một đạo hỏa diễm màu vàng được phun ra,, cả thân thể của nó cũng được bao phủ bởi hỏa diễm màu vàng. Dưới hỏa diễm kia, Dương Thanh cảm thấy dường như cơ thể đang bị quay trong lò bát quái

Nhờ có Hỏa Lân bào che chắn,hắn vẫn còn có thể chống đỡ được, tuy nhiên cây cối vá đất đá xung quanh hắn bắt đầu tan chaỷ.

Hít một hơi chân khí thân ảnh của hắn cấp tốc di động, vô cực đạo trong tay lại được ném ra:

- Muốn chơi lửa với ta, được thôi

Phanh phanh.

Đao phong cường hãn đập vào lưng một lần nữa khiến cho Hỏa Thử bị hất văng sang một bên, rơi bịch trên mặt đất. lần nay nó bị đau thực sự

Gru Gru

Nó giơ chân trước lao lên một lần nữa quyết định ăn thua với hắn, thấy vậy hắn nhanh chóng lùi lại, thúc dục thần niệm. lẩm nhẩm

- Âm Phủ Ma Châm

Phập Phập

Grao

Hỏa Thử rít lên một tiếng đau đớn rồi nằm phục xuống đất, mắt của nó bị ma châm phế bỏ hoàn toàn. Dương Thanh thu hồi Vô Cực Đao xuất ra Âm Giới Kiếm chém mạnh về phía trước, Hỏa Thử kêu lên một tiếng cuối cùng rồi nằm im không nhúc nhích.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau