ĐẠI ĐẠO TRIÊU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Đại đạo triêu thiên - Chương 991 - Chương 995

Quyển 11 - Chương 29: Hắn mang theo nàng tới

Thời điểm tại bọn hắn nghĩ đến những sự tình âm hiểm này, Đồng Nhan, Tước Nương cùng Tằng Cử các tiên nhân đã lần nữa bắt đầu thôi diễn tính toán.

Phía dưới vách đá bị phi kiếm khắc ra vô số chữ cùng cực kỳ phức tạp phương trình.

Đám người đứng tại không trung, đối với vách đá không ngừng suy nghĩ phân tích, thỉnh thoảng điều ra đầu cuối tiến hành tính toán.

Phá đề phương thức có thể có bao nhiêu con đường, chí ít tại thời điểm bắt đầu cùng trung đoạn, tại trước khi có câu trả lời chính xác ai cũng không biết là mình đúng. Như vậy thảo luận tự nhiên rất dễ dàng biến thành tranh luận, đám người ngữ tốc càng lúc càng nhanh, thanh âm cũng càng ngày càng cao, ngược lại không cực hạn tại lẫn nhau trận doanh, càng giống một trận hỗn chiến.

Người máy ngồi tại vách đá, học trong sách Liễu Từ bộ dáng đi lại hai chân, thỉnh thoảng dùng thô tục gia nhập đám người tranh luận.

Tước Nương có chút chịu không được, nói: "Ngươi có thể an tĩnh chút hay không?"

Người máy truyền đến Thẩm Vân Mai thanh âm: "Dựa vào cái gì? Ngươi không cảm thấy ta như vậy rất thiên chân khả ái?"

Tước Nương nói: "Ngươi đem vách đá đều đạp rơi mất, phía trên dữ liệu hỗn loạn làm sao bây giờ?"

Thẩm Vân Mai chế giễu nói: "Cũng chỉ bọn hắn những lão gia hỏa kia cùng các ngươi những nông dân này còn muốn đem dữ liệu viết ở trên tường."

Tước Nương cùng Đồng Nhan bọn người liếc nhau, quyết định không để ý đến hắn nữa.

Ngoài vách núi trong bầu trời kịch liệt tranh luận âm thanh biến mất, đám người bắt đầu dùng thần thức giao lưu, xác thực so với ngôn ngữ giao lưu nhanh rất nhiều.

Thẩm Vân Mai hô: "Vẫn là ta nhắc nhở các ngươi, sao có thể không mang theo ta chơi?"

...

...

Thái dương hệ kiếm trận khả năng ngay tại biến trận.

Hoả tinh có thể sẽ biến thành tử địa.

Suy nghĩ phương pháp phá trận dĩ nhiên không phải chơi đùa, mà là công việc vô cùng gấp gáp.

Theo thôi diễn tính toán đẩy về phía trước, dần dần tới gần đáp án, bầu không khí càng ngày càng khẩn trương.

Một vị tiên nhân trước đây càng không ngừng gãi đầu, búi tóc đã sớm tản ra, tóc tai bù xù, bẩn thỉu.

Hắn nhìn chằm chằm trên vách đá dựng đứng những con số, con mắt có chút thất thần, thì thào nói một mình không ngừng, cực kỳ giống trong đại học nhiều năm không cách nào tốt nghiệp tiến sĩ.

"Ta nói Nghê thúc, ngươi nói một mình có thể nhỏ giọng một chút hay không? Có chút phiền." Thẩm Vân Mai nói với hắn.

Vị tiên nhân họ Nghê tu đạo trước đó chính là Nguyệt Hoa thành Thái Thú, bởi vì trên quan trường phổ biến cố sự hạ ngục, bị tra tấn tinh thần có chút thất thường. Không ai nghĩ tới, ngay tại cái ngày sắp bị chém chết, hắn đúng là giác ngộ, tại mưa thu cười to vượt ngục mà đi, bái tại ẩn thế tông phái môn hạ.

Hơn trăm năm sau hắn cảnh giới đại thành, nghe nói vị hoàng đế năm đó quyết ý nhường ngôi cho con, tự mình làm thái thượng hoàng tiêu dao. Hắn không chút do dự phá quan mà ra, không để ý triều đình phía sau tu hành tông phái cảnh cáo, xông thẳng hoàng thành, ngay trước mặt ba vạn ngự lâm quân, trực tiếp cắt đầu vị hoàng đế kia.

Ngàn năm sau hắn rốt cục phi thăng thành tiên, đi tới thế giới này. Thông qua về sau phi thăng giả, hắn mới hiểu nhà mình ẩn thế tông phái đã sớm biến mất tại lịch sử trường hà, nhưng chiếu ngục những ký ức kia tựa hồ còn giày vò hắn, hắn thỉnh thoảng sẽ lâm vào loại trạng thái có chút thất thường.

Hắn nhìn Thẩm Vân Mai cười lạnh nói: "Ta thừa nhận thiên phú trí tuệ của ngươi đều tại trên ta, nhưng ngươi tiểu thí hài hiện tại chỉ còn có một cái đầu!"

Thẩm Vân Mai cười lạnh nói: "Phá đề không dựa vào đầu, chẳng lẽ dựa vào cái mông giống như các ngươi?"

Tiên nhân họ Nghê nghe vậy giận dữ, nói: "Ngươi đưa ra phải dùng thay đổi xuyên tuyến pháp, lại là dùng cái khí quan gì để nghĩ? Ngươi có khí quan sao! Ngươi ngay cả cái mông đều không có!"

Thẩm Vân Mai có thể nào chịu đựng người khác nghi vấn trí tuệ cùng thân thể của mình, lạnh giọng nói: "Chỉ có ngu xuẩn mới có thể ý đồ từ đại số bao nhiêu chuyển tới số luận phương hướng đi."

Tiên nhân họ Nghê nghĩ đến mình đi vào thế giới này tu học sinh nhai, sắc mặt lập tức tái nhợt, trong lúc nhất thời nói không ra lời.

Mặt khác vị tiên nhân nhịn không được nói: "Vân Mai a, ngươi nói thay đổi xuyên tuyến pháp là ngươi năm ngày trước mới làm ra... Tốt a, không nói đến gấp rút có thể xảy ra vấn đề gì hay không, chỉ nói phương pháp này thử lại phép tính cũng không thể, chúng ta căn bản không có đầy đủ công suất tính toán hạch tâm đến chạy chương trình."

Thẩm Vân Mai năm ngày trước thiết kế một cái toán học công cụhoàn toàn mới hi vọng thông qua thử lại phép tính, chiếu rọi xác nhận thái dương hệ kiếm trận trận xu. Nhưng tựa như vị tiên nhân kia nói, cái này cần đại lượng tính toán, trừ phi giờ khắc này ở trên sao Hoả có thể lên mạng hiến chương, dùng máy tính trung tâm mới có thể tính ra kết quả.

Nhưng mọi người thân ở thái dương hệ kiếm trận, chỗ nào có thể cùng liên lạc với bên ngoài.

Thẩm Vân Mai cười lạnh nói: "Đổi lại dĩ vãng, chính ta cũng tính ra."

Đồng Nhan bình tĩnh nói: "Nhưng ngươi hiện tại không được."

Thẩm Vân Mai hoàn mỹ thân thể tại trận động lực hạt nhân lô nổ tung kia đã hủy đi, đồng thời hủy đi còn có cực trọng yếu chuyên dụng toán học xử lý hạch tâm...

Người máy yên lặng giơ lên cánh tay máy, giơ ngón tay giữa lên.

"Ta cảm thấy hẳn là dùng thuần dương biến hóa."

Tước Nương có chút không tin tưởng thanh âm tại ngoài vách núi trong bầu trời vang lên.

Trong bầu trời các tiên nhân cùng ngồi tại vách đá Thẩm Vân Mai đều yên lặng một lát, nhao nhao chế giễu.

Ngay cả trên sườn núi Kiếm Tiên Ân Sinh bọn người hướng bên kia nhìn một cái.

"Ngươi ở đâu nhìn thấy thuần dương biến hóa?" Thẩm Vân Mai hỏi.

Tước Nương nói: "Trên chiến hạm ngươi không phải lên lớp cho chúng ta ư?"

Thẩm Vân Mai nói: "Ta khẳng định không nói tới thuần dương biến hóa, quán thâu số liệu cũng khẳng định không có."

Tước Nương nói: "Ta tại trong chiến hạm kho tài liệu tự học nhìn thấy."

Tằng Cử mỉm cười nói: "Ngươi có thể biết đã không dễ dàng, nhưng cái này xác thực không thể được."

Rất nhiều năm trước, Tinh Môn đại học toán học phòng học lớn trên bảng đen, bỗng nhiên bị người viết một thiên luận văn.

Ngày đó luận văn giảng chính là hàm số tương quan, tiêu đề đã mô phỏng tốt, liền gọi là: Thuần dương biến hóa.
Bản luận văn này lập ý cực mới, phương pháp cực kì xảo diệu, nếu như thành lập, có thể giải quyết toán học mấy cái nan đề, đã dẫn phát toán học giới cực kỳ chấn động. Nhưng theo nghiên cứu xâm nhập, rất nhiều số học gia phát hiện bản luận văn này có cực lớn vấn đề, mà lại tại hiện hữu điều kiện căn bản là không có cách giải quyết.

Mấy toàn cục học kỳ san trải qua một phen thương nghị, rút lui bản thảo tuyên cáo, bản luận văn này cũng theo đó về tới thư viện, rốt cuộc không người hỏi thăm.

Thẳng đến thật lâu về sau, mới có rất ít người biết, nguyên lai bản luận văn này vậy mà xuất từ tay của Lý tướng quân.

Hắn rời đi Triêu Thiên đại lục về sau, đã bị tổ sư an bài tại Tinh Môn đại học bồi dưỡng, học tập thời gian nửa năm, viết ra một thiên luận văn dạng này.

Trước đây các tiên nhân tự nhiên biết chuyện này, cũng làm thành chuyện tiếu lâm, chỉ bất quá ngoại trừ Thẩm Vân Mai, không ai dám tại trước mặt Lý tướng quân nhắc tới.

Tước Nương lại còn nói phải dùng bản trứ danh luận văn quan điểm vì phá đề, tự nhiên đưa tới rất nhiều chế giễu.

"Nhưng ta cảm thấy... Giống như có thể dùng." Tước Nương càng thêm không tự tin, nhẹ nói.

Đồng Nhan dùng ánh mắt khích lệ nhìn nàng nói: "Có chứng minh không?"

Tước Nương có chút bất lực lắc đầu, nói: "Chỉ là trực giác... Tựa như Hòa tiên cô nhìn ra trận nhãn là chiến hạm như thế... Trực giác."

"Ta nói rồi, trực giác từ này, thường thường chỉ là dùng để che giấu hoang đường cùng chật vật."

Thần Đả tiên sư thanh âm già nua từ trên sườn núi nhẹ nhàng tới.

Hắn cùng hai vị áo đen yêu tiên, căn bản không tin tưởng tổ sư sẽ biến trận giết người, nhưng đối với ngoài vách núi thảo luận khó tránh khỏi có chút hiếu kỳ.

"Trực giác là nhân loại vì đền bù tự thân khả năng tính toán thiếu hụt mà sinh ra một loại thủ đoạn cứu tế. Các ngươi khả năng tính toán đều rất kém, cho nên mới coi trực giác mới là công cụ duy nhất các ngươi dựa vào. Tước Nương nói không sai, muốn giải quyết vấn đề này, nên dùng thuần dương biến hóa."

Một thanh âm từ không trung trôi xuống, lộ ra rất không có tinh thần.

Nói chuyện người kia tựa như rất nhiều ngày không ngủ, lại giống tại trên giường bệnh ngủ quá nhiều ngày.

Thần Đả tiên sư cười lạnh nói: "Thật sự là hoang đường đến cực điểm! Là ai phát ngôn bừa bãi?"

Một cỗ xe lăn từ không trung rơi xuống.

Tỉnh Cửu ngồi tại bên trong xe lăn, trên thân dựng chăn lông, lông có chút chắp lên.

Triệu Tịch Nguyệt đẩy xe lăn, tóc ngắn hơi loạn.

Nhìn hình ảnh này, đám người chấn kinh dị thường, một lát sau mới phản ứng kịp.

Mấy đạo pháp bảo hào quang phóng lên tận trời, sau đó bị tầng khí quyển kiếm ý đè ép trở về, đem trong vách núi chiếu lên cực sáng.

Trước đây các tiên nhân cảnh giác dị thường, như lâm đại địch.

Kiếm Tiên Ân Sinh nhìn chằm chằm Tỉnh Cửu bên trong xe lăn, đáy mắt chỗ sâu ẩn có kiếm quang thoáng hiện, chiến ý mười phần.

Thương thế của hắn chưa lành, nhưng đột nhiên gặp người được công nhận mạnh nhất kiếm đạo, vẫn sinh ra dục vọng mãnh liệt xuất kiếm.

Thần Đả tiên sư chậm rãi từ vách đá đứng lên, cầm ở trong tay phá trống, mặt không biểu tình nói: "Nguyên lai là Cảnh Dương chân nhân tới."

Hai tên áo đen yêu tiên như quỷ mị tách ra, rơi vào hai bên xe lăn.

...

...Tỉnh Cửu không nhìn những tiên nhân này một cái, bởi vì quay đầu rất mệt mỏi.

Hắn nhìn ngoài vách núi Tước Nương tiếp tục nói: "Năm đó đánh cờ đã nhìn ra được, trực giác của ngươi mạnh hơn Đồng Nhan, không nên tùy tiện hoài nghi điểm này."

Đã cách nhiều năm rốt cục lần nữa gặp được tiên nhan của sư phụ, Tước Nương tâm tình khuấy động không thôi, đâu còn quản thuần dương chuyển đổi loại hình đồ vật, quỳ đến không trung làm đại lễ.

Đồng Nhan nhíu mày, không nói gì.

Liễu Thập Tuế bọn người kinh hỉ dị thường, bay tới trước xe lăn quỳ gối hành lễ.

Công tử, lão sư, sư thúc, chân nhân các loại xưng hô tại vách đá không ngừng tán loạn, cho đến bị một đạo thanh âm bại hoại đánh vỡ.

"Ai nha, lão Cửu ngươi quả nhiên còn sống! Cái này thật là tốt."

Tỉnh Cửu kém chút coi là Trác Như Tuế cũng tới, sau đó mới nghe ra là Thẩm Vân Mai thanh âm, trên mặt hiện ra một vòng mỉm cười, nói: "Ngươi cũng còn sống, xác thực rất tốt."

Nhìn thấy hình ảnh này, Liễu Thập Tuế bọn người rất giật mình, nghĩ thầm nguyên lai Thẩm Vân Mai chưa từng nói bậy, quan hệ của hai người thế mà thật rất tốt.

Sau một khắc bọn hắn mới phát giác được không đúng chỗ nào, Nguyên Khúc trên mặt sương lạnh chi sắc, phảng phất biến trở về Thanh Sơn kiếm luật, trầm giọng nói: "Lớn mật! Sao dám vô lễ đối với chân nhân!"

"Nhìn cái gì? Rống cái gì?" Người máy đứng dậy, ở trên cao nhìn xuống nhìn Nguyên Khúc, đùa cợt nói: "Thật theo bối phận tính, các ngươi có ai cao bằng ta? Ta cùng hắn ngang hàng luận giao, đó là chúng ta hữu nghị quan hệ! Ta muốn các ngươi quỳ sao? Đến cùng là ai vô lễ?"

Lời nói này không sai, hắn là Thanh Sơn tổ sư huyết mạch cùng truyền nhân, tính bối phận đó là chân chính nhị thế tổ...

Liễu Thập Tuế đám người liếc nhau, rất có ăn ý không còn đề cập đề tài này.

"Bây giờ bắt đầu ôn chuyện rồi? Các ngươi có phải cũng quá không đem chúng ta những lão gia hỏa này để vào mắt hay không?"

Thần Đả tiên sư giơ lên cổ tay buộc lên phá trống, nhìn Tỉnh Cửu mặt không biểu tình nói: "Thuyền nát cũng có mấy chục tấn hợp kim, trống phá cũng có thể vang vài tiếng, ngươi có nghe hay không?"

Hai tên áo đen yêu tiên đối với xe lăn đưa tay phải ra, đều là như thế tái nhợt, nhưng lại có hoàn toàn khác biệt khí tức, ẩn ẩn tương liên.

Tử Khí Đông Lai quân cùng Đổng tiên sinh cũng gian nan chèo chống thân thể đứng lên, lấy ra pháp bảo mạnh nhất căn bản không kịp dùng trong chiến đấu ở hẻm núi.

Kiếm Tiên Ân Sinh tay rơi vào trên chuôi kiếm.

Đánh với Bành Lang một trận, hắn thanh kiếm đâm vào trong vách đá, không nhận bất luận tổn hại.

Sáu vị tiên nhân vây quanh xe lăn cùng những người kia.

Hoả tinh ngắn ngủi hòa bình lại muốn bị phá vỡ sao?

"Không nghe không nghe, con rùa niệm kinh." Thẩm Vân Mai thanh âm thiếu ăn đòn lần nữa vang lên, đây là trả lời Thần Đả tiên sư câu nói kia.

Thần Đả tiên sư thần sắc cực giận, nắm chặt trống nhỏ chuẩn bị gõ vang.

Bỗng nhiên.

Một cái tay nhỏ tròn vo từ dưới cánh tay của hắn phương duỗi ra, cầm đi trống nhỏ.

Tựa như một cái hài tử đi dạo chợ đêm nhìn thấy đồ chơi, có chút không thèm nói đạo lý, cũng có chút đáng yêu.

Thần Đả tiên sư như bị đông cứng.

Hắn lúc này có chút hoảng hốt.

Chiếc trống là hắn tùy thân ngàn năm Đả Thần pháp bảo, Bành Lang dùng kiếm trảm phá, nhưng cũng không cách nào đem nó cướp đi, y nguyên có cực mạnh thần thông.

Làm sao lại bị người khẽ vươn tay lấy đi đây?

Dây trống là lúc nào đoạn?

Như thế nào đoạn?

Kiếm Tiên Ân Sinh thần sắc tại thời khắc này trở nên vô cùng ngưng trọng.

So với đối mặt Bành Lang, trông thấy Tỉnh Cửu bên trong xe lăn càng thêm ngưng trọng.

Hắn mang theo Vô Ân Môn đặc hữu không sợ khí chất, nắm chặt chuôi kiếm muốn xuất kiếm.

Lại không thể toại nguyện!

Bởi vì kiếm cùng vỏ kiếm bị băng trụ.

Một thân ảnh nho nhỏ từ bên cạnh hắn đi qua.

Tầm mắt mọi người đều nhìn qua.

Đó là một cái tiểu cô nương tóc như tuyết.

Tiểu cô nương mặt rất tròn, rất trắng.

Đồng tử của nàng rất đen, rất sâu.

Trống nhỏ trong tay của nàng, hướng vách đá xe lăn đi đến.

Quyển 11 - Chương 30: Tuyết lở

Trên sườn núi ngoài vách núi không khí phảng phất đọng lại.

Đây không phải một loại hình dung, cũng không chỉ là mọi người tâm tình, càng là chân thực nhiệt độ kịch liệt giảm xuống mang tới biến hóa.

Giờ khắc này những tiên nhân kia mới thật sự như lâm đại địch, như gặp vực sâu.

Theo tiểu cô nương kia khoảng cách càng ngày càng gần, hai tên áo đen yêu tiên thậm chí run rẩy cả tay.

Chưa người nào gặp Tuyết Cơ, nhưng không có người nào không biết nàng, mà lại có thể dễ dàng nhận ra nàng.

Đưa tay đã cầm đi trống của Thần Đả tiên sư.

Chỉ đi ngang qua đã đông cứng kiếm của Kiếm Tiên Ân Sinh.

Mặc dù hai vị kia đều thân bị trọng thương, cũng không ai có thể làm được điểm này.

Đúng vậy, không ai có thể làm được điểm này.

Thanh Sơn tổ sư không được.

Tỉnh Cửu cũng không được.

Chỉ có nàng có thể.

Từ viễn cổ đến hiện tại, nàng vẫn luôn là chân chính chúa tể của Triêu Thiên đại lục.

...

...

Như lâm đại địch, nhưng người nào dám thật cùng Tuyết Cơ là địch?

Tử Khí Đông Lai quân cùng Đổng tiên sinh vừa mới tế ra pháp bảo, giờ phút này ngay cả dũng khí thu hồi pháp bảo đều không có.

Thần Đả tiên sư nhìn tay không, yên lặng ngồi về vách đá.

Ân Sinh giơ lên kiếm của mình đưa đến trước mắt chăm chú nhìn xem, muốn biết rõ ràng những hàn ý hạt nhỏ đến tột cùng là cái gì, vì sao có tác dụng mạnh mẽ đến vậy.

Tằng Cử thở dài, đối với Tuyết Cơ hành lễ nói: "Gặp qua bệ hạ."

Còn lại tiên nhân trước đây cùng Liễu Thập Tuế mấy người cũng nhao nhao hành lễ.

"Gặp qua nương nương."

"Nữ vương mạnh khỏe."

"Cho Tuyết Cơ đại nhân thỉnh an."

Khác biệt xưng hô, đại biểu không đồng thời kỳ Triêu Thiên đại lục tu hành giới thái độ đối với nàng, nhưng đều là đồng dạng kính sợ.

Chỉ có một cái xưng hô không giống bình thường, lần nữa chấn kinh tất cả mọi người.

Bành Lang đối với Tuyết Cơ vái chào tới đất, thanh âm khẽ run nói: "Gặp qua nhạc mẫu đại nhân."

Tuyết Cơ nhìn hắn một chút, lật ra một cái liếc mắt.

Các tiên nhân vốn chấn kinh vì Tuyết quốc nữ vương xuất hiện cùng nàng là dạng này, hiện tại lần nữa bị song trọng chấn kinh.

Bành Lang lại là con rể của nàng?

Nữ vương thế mà lại trợn trắng mắt?

Tỉnh Cửu là người quen thuộc Tuyết Cơ nhất cũng rất ít thấy được nàng nhân tính hóa như thế, không khỏi có chút bận tâm nàng có thể làm gì Bành Lang hay không.

Cũng may không có gì phát sinh, Bành Lang rất tự nhiên đứng ở sau lưng Tuyết Cơ.

Tầm mắt của mọi người bị hắn dẫn động, mới nhìn đến khối băng trong suốt cách mặt đất nửa thước khoảng cách hướng về phía trước tung bay, thấy được Hoa Khê bên trong khối băng.

Chấn kinh loại chuyện này, thật sự có chút giống tiền của kẻ có tiền, lại giống tuyết lúc tuyết lở, có bắt đầu liền sẽ liên miên bất tuyệt, càng ngày càng nhiều.

Các tiên nhân đều biết Già Lôi thông đạo phát sinh sự tình, biết trong thân thể của tiểu cô nương này là vị kia.

Nữ tế ti kia chính là người thừa kế văn minh viễn cổ, cũng là hiện tại văn minh biểu tượng.

Lấy Tằng Cử cầm đầu, tất cả mọi người đối với tiểu cô nương bên trong khối băng cúi đầu hành lễ, biểu thị tôn trọng của mình.

"Biết hướng vị này hành lễ, nhưng không có dũng khí cứu nàng, sao mà dối trá!"

Người nói chuyện là Trần Nhai cũng sắp bị người quên lãng.

Chỉ còn lại có gần nửa đoạn thân thể duyên cớ, thanh âm của hắn thỉnh thoảng tràn đầy không khí, có một loại cảm giác phẫn nộ.

Hắn thật chỉ còn một hơi, vốn định dựa vào khẩu khí này chèo chống đến tổ sư dùng thái dương hệ kiếm trận cải biến vận mạng loài người một khắc này, nhưng lúc này nhìn tất cả mọi người tại trước mặt Tuyết Cơ bộ dáng đáng thương, nhất là Tuyết Cơ áo khoác đỏ để hắn nghĩ tới Lý tướng quân, chung quy không có thể chịu nổi.

Hắn nghiêm nghị quát: "Tại trước mặt Tuyết quốc quái vật câm như ve mùa đông, ta thật sự mất mặt thay các ngươi!"

Thẩm Vân Mai nhìn trên hương án nghiêm túc nói: "Bệ hạ muốn nhìn ngươi một cái, liền coi như ta thua."

Tuyết Cơ đương nhiên sẽ không nhìn Trần Nhai một cái.

Đối với nàng tồn tại không cách nào chiến thắng, tỉ như lỗ đen, nàng sẽ không để tâm.

Đối những tồn tại vĩnh viễn không cách nào với tới nàng, nàng cũng sẽ không có bất luận cái gì quan tâm.

Nhưng nàng cũng không thích nghe những lời nói nhảm.

Nơ con bướm đón gió mà bay.

Hàn Thiền rơi vào đỉnh đầu Trần Nhai.

Trần Nhai nhất thời im bặt, bị đông cứng thành khối băng.

Vẫn là pho tượng nửa người, chỉ bất quá hiện tại thành băng điêu.

...

...

Tuyết Cơ chạy tới cách xe lăn chỗ không xa.

Trần Nhai sau cùng khí tức biến thành một đạo băng vụ, trong không khí tán đi.

Hai tên áo đen yêu tiên liếc nhau, vượt quá tất cả mọi người dự kiến hướng Tuyết Cơ phát khởi tiến công!

Tay nhìn như khiếp đảm mà run rẩy tản mát ra hoàn toàn khác biệt hai đạo khí tức, cách không tương liên, hình thành một đạo nước chảy xiết, bao phủ lại Tuyết Cơ.

Hình ảnh giờ khắc này, tựa như trong nước ẩn hiện đá trắng.

Vô luận nước sông cuồn cuộn như thế nào, kỳ thế tráng lệ ra sao, đều không thể rung chuyển đá trắng mảy may.

Tựa như Thẩm Vân Mai nói như vậy, đá trắng thậm chí nhìn cũng sẽ không nhìn nước sông một chút.Ông một tiếng.

Nước sông đột nhiên tán.

Dệt thành vòng xoáy nước chảy xiết một phương.

Tên áo đen yêu tiên bi quan Cố Tả biến mất tại chỗ, hóa thành một đạo bạch quang, biến mất tại bên ngoài mấy trăm dặm hoả tinh mặt ngoài.

Tiên nhân chiến đấu chỉ đơn giản thô bạo nhưng lại phiền phức như vậy, tại bị đánh bay cùng trên đường trở về muốn tiêu hao so lúc chiến đấu nhiều thời gian hơn.

Về phần vì sao áo đen yêu tiên sẽ hóa thành một đạo bạch quang... Tại trong vách núi bay múa đầy trời áo đen mảnh vỡ chính là nguyên nhân.

Tuyết Cơ không để ý tới tên áo đen yêu tiên khác, tiếp tục hướng xe lăn đi đến.

Áo đen yêu tiên song hợp đạo pháp có chút ý tứ, nhưng hiện tại chỉ còn lại một người, không có tư cách để nàng dừng bước lại.

Sau một khắc nàng bỗng nhiên dừng bước, quay đầu hướng bên người nhìn lại.

Tên yêu tiên kia về tới nguyên địa, chẳng biết lúc nào một lần nữa mặc vào một kiện áo đen, chỉ bất quá tóc có chút loạn, sắc mặt có chút tái nhợt.

Nếu như không phải một tên áo đen yêu tiên khác một mực không hề động, mọi người thậm chí sẽ tưởng lầm là hắn làm một cái di hình hoán vị.

Đây là có chuyện gì?

Cho dù là xử ám giả siêu cấp mẫu sào, cũng không chịu nổi Tuyết Cơ chính diện một kích.

Vì sao áo đen yêu tiên lại giống như là không có chuyện gì, mà vì sao có thể nhanh như vậy trở lại nguyên địa?

Tuyết Cơ đen lúng liếng tròng mắt có chút nhất chuyển, hiển lộ một chút hứng thú.

Oanh một tiếng.

Tên áo đen yêu tiên vừa mới trở về lại bị đánh bay.

Sau một khắc, hắn lại trở về.

Lại là oanh một tiếng.

Hắn lại bị đánh bay.

...

...

Tại rất ngắn hơn mười tức thời gian bên trong.

Tên áo đen yêu tiên gọi là Cố Tả bị Tuyết Cơ đánh bay năm lần.

Hắn thần kỳ không chết đi, nhưng cũng không có cách nào cùng huynh đệ của mình lần nữa hình thành đạo pháp nước chảy xiết.

Thân thể của hắn đã bị phá hủy không ra bộ dáng, nhìn cực kỳ thê thảm.

Mọi người rốt cục có thể rõ ràng phân biệt ra được đôi áo đen yêu tiên huynh đệ thân phận.

Tuyết Cơ ánh mắt càng ngày càng sáng tỏ.

Không phải gặp được cường địch sáng tỏ, mà là nàng hiếm thấy gặp một kiện chuyện đùa.

—— ta ngược lại muốn xem xem, ngươi đến cùng mang theo nhiều ít kiện áo đen.

Nàng cũng không tin so với Tỉnh Cửu áo thể thao màu lam càng nhiều.

"Đừng đánh nữa." Cố Tả một tay che mặt biến hình nghiêm trọng, giơ một cái tay khác nói: "Nhận thua, ta đánh không lại."

Cố Hữu tại bên ngoài hơn mười trượng đối diện nghiêm mặt nói: "Còn không có chính thức đánh, làm sao lại có thể nhận thua?"

Cố Tả thê lương nói: "Đến đánh người ta mới gọi đánh, chúng ta gọi bị đánh, lại nói, bị đánh cũng không phải ngươi!"

Tuyết Cơ ngoẹo đầu nhìn đôi huynh đệ này, ríu rít một tiếng.Tất cả mọi người nghe hiểu ý tứ của nàng: Các ngươi là quái vật gì?

"Không phải quái vật." Tỉnh Cửu nói: "Bọn hắn là một người."

Không ít người biết đôi áo đen yêu tiên này là Thanh Sơn tổ sư tại Triêu Thiên đại lục lưu lại phục bút, nhưng ai cũng không biết phục bút ý tứ ở nơi nào. Nguyên lai bọn hắn đúng là một người, lại bị tổ sư dùng vô thượng thần thông chia làm hai cái linh hồn, sau đó trải qua thiên địa linh khí uẩn dưỡng, biến thành một đôi song bào thai huynh đệ.

Đôi áo đen yêu tiên cùng hồn song thể, cho nên mới mỗi người chia buồn vui, liên thủ hợp kích thời điểm, lại có thể hình thành uy lực lớn hơn.

Mà chỗ tốt lớn nhất ở chỗ, bọn hắn cần đồng thời bị giết chết, linh hồn mới có thể thật hoán diệt.

Nơi này nói đồng thời là tuyệt đối trên ý nghĩa đồng thời.

Tổ sư cụ thể dùng thủ đoạn gì không ai biết, chính bọn hắn cũng không biết. Nhưng tổ sư thế mà vô số năm trước đã bắt đầu tiến hành linh hồn phương diện thí nghiệm, điều này khiến mọi người lần nữa liên tưởng đến Đồng Nhan suy luận, không khỏi trầm mặc.

Tô Tử Diệp yếu ớt nói: "Ta cho là ta là ma thai đã đủ tà, hai vị mới là tiền bối a!"

Nghe được lời của Tỉnh Cửu, Tuyết Cơ càng cảm thấy hứng thú, duỗi ra hai tay nhỏ tròn vo đem đôi áo đen yêu tiên huynh đệ vồ tới.

Đánh dù xa cũng không giết chết, vậy cũng chớ đánh tới địa phương xa, miễn phiền phức.

"Không có ý nghĩa." Lạc quan Cố Hữu nhìn nàng nghiêm túc nói: "Dù sao ngươi không giết chết được ta."

Tuyết Cơ trong mắt xuất hiện một nụ cười đắc ý.

Bộp một tiếng nhẹ vang lên.

Hai áo đen yêu tiên nặng nề mà va vào nhau, tại lực lượng của nàng áp chế không cách nào bắn ra, mà là tiếp tục hướng về phía trước đè ép.

"Bệ hạ muốn làm gì?" Ngọc Sơn mở to hai mắt hiếu kì hỏi.

Tước Nương có chút không xác định nói: "Vài ngày trước tại trên lớp nhìn thấy cái thí nghiệm kia?"

Tại vật lý học có một trứ danh thí nghiệm, chính là đem hai khối kim khí mài đến bóng loáng dùng lực lượng lớn ép chặt cùng một chỗ, chỉ cần thời gian đủ dài, phần tử bên trong khối kim khí bất quy tắc vận hành, sẽ bổ sung đến đối phương kim khí phần tử khoảng cách, thế là hai khối kim khí sẽ hợp lại cùng nhau.

Hiện tại Tuyết Cơ muốn làm giống như chính là như vậy?

Cố Tả cùng Cố Hữu dựa chung một chỗ, quần áo dán chặt lấy thân thể, đường cong rõ ràng.

Phảng phất có vô hình cự thủ, siết thật chặt bọn hắn, bọn hắn căn bản là không có cách nào tách ra.

Cố Tả má phải cùng Cố Hữu má trái áp sát vào cùng một chỗ, làn da đã có cảm giác tương liên.

Cái thí nghiệm kia cần thời gian rất dài, nhưng trong phòng thí nghiệm làm sao tồn tại Tuyết Cơ loại này lực lượng khổng lồ?

Nếu như quá trình này tiếp tục, chỉ sợ bọn họ huyết nhục thậm chí tiên cốt đều sẽ bị đạo lực lượng kinh khủng này ép đến cùng một chỗ.

Càng không thể tưởng tượng chính là, mọi người ẩn ẩn nhìn thấy hai áo đen yêu tiên thể nội tán phát thanh quang cũng có tương dung dấu hiệu.

Chẳng lẽ... Tuyết Cơ chuẩn bị đem tổ sư chia cắt ra hai cái linh hồn một lần nữa vò thành một cái?

Nếu như nàng thật có thể làm được, khi đôi áo đen yêu tiên thân thể cùng linh hồn đều biến thành một cái, tự nhiên có thể bị giết chết.

Cố Hữu lộ ra nửa gương mặt không hề sợ hãi, nhìn lên bầu trời hờ hững nói: "Không có việc gì, dù sao các ngươi cũng phải chết."

Cố Tả lộ ra nửa gương mặt tất cả đều là mờ mịt, nhìn Tuyết Cơ nói: "Ca, là chúng ta phải chết."

Nhìn đôi áo đen yêu tiên mắt thấy sắp bị bóp thành thịt nát, lại khó phân ra ngươi ta, Tằng Cử trong lòng không đành lòng, bước về phía trước một bước, chuẩn bị hướng Tuyết Cơ cầu tình.

Đột nhiên mặt đất kịch liệt chấn động, tới không có dấu hiệu nào, chính là hắn đều suýt nữa đạp không.

Chấn động chỉ là một cái chớp mắt đã biến mất, nhưng lưu tại bên trong trái tim tất cả mọi người.

Đây tuyệt đối không phải địa chấn, mà là sức mạnh càng thêm đáng sợ, đến từ sâu xa trong vũ trụ.

Mọi người ngẩng đầu hướng trong bầu trời đêm, mơ hồ cảm giác được, kiếm trận vô hình dường như thấp xuống một khoảng cách, cùng mặt đất càng gần.

Bầu trời đêm nơi cực sâu, một hành tinh to lớn đang chậm rãi cải biến vị trí.

Toà thái dương hệ kiếm trận này ngay tại phát sinh biến hóa, hướng về hoả tinh mặt đất chậm rãi đè ép xuống.

Tựa như Tuyết Cơ muốn đem đôi áo đen yêu tiên đặt ở cùng một chỗ.

Không khí khẩn trương bao phủ cả đỉnh núi.

Cho tới giờ khắc này, đám người vẫn không có thể tính ra vị trí trận nhãn, không cách nào phá trận, chẳng lẽ liền muốn trơ mắt nhìn đại trận rơi xuống?

Tỉnh Cửu nhìn bầu trời chậm rãi hạ xuống, bên trên gương mặt tái nhợt lộ ra thần sắc hiểu ra, nói: "Nguyên lai là chờ chúng ta."

Thanh Sơn tổ sư đã có năng lực biến trận, vì sao một mực không có ý đồ giết chết Đồng Nhan bọn người trên sao Hoả?

Bởi vì hắn đang chờ Tỉnh Cửu cùng Tuyết Cơ đến.

Khi Tỉnh Cửu cùng Tuyết Cơ tiến vào thái dương hệ kiếm trận, rơi vào trên sao Hoả, hắn mới có thể chân chính bắt đầu biến trận, đem sinh môn biến thành tử địa.

Đây là một cái cục rất đơn giản, cũng rất khó giải quyết.

Vô số đạo kiếm ý cực giống tiểu nhân lưu tinh, bắt đầu ở tầng khí quyển bên ngoài hiển hiện, không gian ẩn ẩn biến hình.

Toà thái dương hệ kiếm trận rốt cục hiện ra uy lực chân chính.

Bầu trời chậm rãi hạ xuống, cách mặt đất chỉ còn lại có hơn một trăm chín mươi mét.

Sau đó phải làm gì? Chịu nguy hiểm tại kiếm trận vô tận phiêu lưu, cuối cùng bị kiếm ý ăn mòn giết chết ly khai hỏa tinh, hay là tập kết tất cả tiên nhân lực lượng chính diện đánh một trận?

Tuyết Cơ buông hai tay ra, đem đôi áo đen yêu tiên ném tới trên mặt đất.

Đôi áo đen yêu tiên thân thể quấn ở cùng một chỗ, quần áo rách rưới, nhìn tựa như hai chiếc khăn lau bị coi như rác rưởi.

Tuyết Cơ nhìn về phía bầu trời, một quyền đánh tới.

Vô số đạo bạch quang mang theo hạt tuyết, từ nắm tay nhỏ tuôn ra, mang theo khó có thể tưởng tượng uy thế, rơi vào vô hình hư không giới tuyến.

Oanh một tiếng tiếng vang, hoả tinh mặt đất lần nữa kịch chấn, mặt đất cát sỏi nhảy vọt mà lên, tạo thành hình ảnh sương mù.

Mấy ngàn đạo thiểm điện băng ngưng vết tích, từ một quyền kia rơi xuống địa phương lan tràn ra, tựa như mạng nhện.

Nắm đấm có thể phá toái hư không, cũng có thể đóng băng không gian.

Bầu trời hướng về hoả tinh mặt đất rơi xuống, cùng với rắc rắc thanh âm, chậm rãi đứng tại chỗ cũ, lại khó đi xuống thêm một bước.

Quyển 11 - Chương 31: Trên bầu trời rơi xuống cát

Tuyết Cơ thế mà dùng quả đấm nhỏ của mình chống được bầu trời rơi xuống!

Nhìn hình ảnh này, tất cả tiên nhân đều sợ ngây người, mới biết được vị Tuyết quốc nữ vương bệ hạ này hiện tại đến tột cùng cường đại kinh khủng đến trình độ nào.

Bành Lang đi đến sau lưng Tuyết Cơ, tay phải cầm chuôi kiếm, bình tĩnh mà cảnh giác nhìn Thần Đả tiên sư cùng Kiếm Tiên Ân Sinh bọn người.

Như thế thời khắc mấu chốt nguy hiểm, Tuyết Cơ muốn cùng thái dương hệ kiếm trận chống lại, ai dám thừa cơ gây bất lợi cho nàng, tất nhiên sẽ nghênh đón kiếm sát tối cường ngạnh, điên cuồng nhất của hắn.

Tỉnh Cửu nhìn thoáng qua Tuyết Cơ, lại nhìn bầu trời bị đông cứng ngưng lại, thần thức khẽ động.

Một đạo vòi rồng cực nhỏ tại mặt đất sinh ra, cuốn lên một chút hạt cát đến giữa không trung.

Tiếp theo, những hạt cát kia từ phía dưới cùng vòi rồng chậm rãi rơi xuống, tựa như đồng hồ cát.

"Còn có bằng đó thời gian." Hắn nói.

Đồng Nhan nhìn những hạt cát số lượng cùng rơi xuống tốc độ, hơi chút tính toán, nói: "Thời gian tiêu chuẩn bảy mươi mốt giờ."

Thẩm Vân Mai cũng đang nhìn những hạt cát kia, nói: "Lẻ bốn phút đồng hồ."

Cái này cũng đồng nghĩa, tiếp qua bảy mươi mốt giờ lẻ bốn phút đồng hồ, chính là Tuyết Cơ cũng vô pháp ngăn cản bầu trời rơi xuống.

Không phải thần thông của nàng chỉ có thể chèo chống đến một khắc này, mà thái dương hệ kiếm trận sẽ ở một khắc này hoàn thành biến hóa cuối cùng, tự nhiên đem cả tinh hệ thôn phệ vào.

Sau cùng quá trình kia, chính là thiên địa biến hóa, thật không phải nhân lực có khả năng cải biến, dù là Tuyết Cơ mạnh không phải người.

Như vậy đến cùng muốn sớm rời đi hay không? Ly khai hỏa tinh có thể gặp được nhiều nguy hiểm hơn hay không? Rất nhiều ánh mắt rơi vào xe lăn, chờ Tỉnh Cửu đưa ra phán đoán, bao quát ngoài vách núi các tiên nhân, về phần Nghê tiên nhân lúc này còn si mê với trên vách đá dựng đứng đề toán, căn bản không chú ý tới chuyện đã xảy ra.

Tỉnh Cửu nhẹ nói: "Liền ở chỗ này chờ đợi đi."

"Chờ cái gì?" Kiếm Tiên Ân Sinh nhìn chằm chằm hắn hỏi.

Tỉnh Cửu không trả lời vấn đề này.

Triệu Tịch Nguyệt đẩy xe lăn đi tới trong bầu trời ngoài vách núi.

Hắn nhìn trên vách đá dựng đứng những con số, đường cong, phương trình, nhẹ nói: "Cái đề mục này có chút ý tứ."

Lúc này sắc mặt hắn tái nhợt, nhìn vô cùng suy yếu, vô lực tựa vào bên trong xe lăn, tựa như bệnh nhân không sống nổi mấy ngày.

Đám người biết đó là bởi vì Thừa Thiên kiếm nguyên nhân, dưới tình huống này, hắn còn có thể có được tự do ý thức, đã phi thường không tầm thường.

Dù vậy, mọi người y nguyên đem hi vọng đặt ở trên người hắn.

Trước đây Liễu Thập Tuế bọn hắn làm việc đã sớm cho thấy ý nghĩ chỉ cần hắn tới, sự tình gì đều có thể giải quyết.

"Thuần dương chuyển đổi không sai, mạch suy nghĩ cũng không có vấn đề, các ngươi những ngày qua làm rất nhiều sự tình chính xác."

Tỉnh Cửu nhìn Tước Nương nhẹ nói, rất là yêu thích mà lại vui mừng.

Tước Nương hơi ngại ngùng cười một tiếng.

Thẩm Vân Mai không đồng ý, nói: "Rõ ràng ta cùng Đồng Nhan cống hiến nhiều nhất."

Vị Nghê tiên nhân kia bị tranh luận bừng tỉnh, thần sắc hơi ngơ ngẩn nghĩ đến, chẳng lẽ mình cũng không có làm gì?

Tằng Cử đi đến vách đá, nhìn bên trong xe lăn Tỉnh Cửu nghiêm túc nói: "Chân nhân, mời."

Tước Nương đi vào một bên xe lăn, đem những ngày qua đám người quan sát được, suy tính ra số liệu, bao quát mấy mạch suy nghĩ đã bị phủ định, toàn bộ hồi báo cho Tỉnh Cửu.

Tỉnh Cửu suy nghĩ một hồi, nhẹ giọng bắt đầu giải đề.

Tước Nương xuất ra một mặt gương đồng, bắt đầu ghi chép lời của lão sư, chăm chú chuyên chú đến cực điểm.

Theo nàng thanh tú đầu ngón tay tại gương đồng di động, trên vách đá dựng đứng bột đá tung bay, tự nhiên hiện ra số lượng cùng ký hiệu.

Triệu Tịch Nguyệt nhìn hình ảnh này, bỗng nhiên nghĩ đến, Nhiễm Hàn Đông nếu như biết vị trí thư ký của mình bị người chiếm đi, không biết sẽ nghĩ gì.

Nhiễm Hàn Đông nghĩ gì là không biết, nhưng nhìn trên vách đá dựng đứng những con số cùng ký hiệu, Tằng Cử đám người tâm tình thì phi thường dị dạng.

Nghê tiên nhân càng không ngừng thì thào nói một mình: "Nguyên lai là dạng này... Lại có thể dạng này..."

Trên sườn núi những tiên nhân kia cũng rất chấn kinh, Tử Khí Đông Lai quân sắc mặt trầm xuống nói: "Gia hỏa này học vấn lại cũng tốt như vậy?"

Những tiên nhân này phi thăng đi vào Tinh Hà Liên Minh về sau, đều đã từng tiến hành hệ thống học tập, tự nhiên có thể xem hiểu Tỉnh Cửu nhìn như hạ bút thành văn những toán học thủ đoạn sao mà khó lường.

Người máy ngồi tại vách đá, đùa cợt nói: "Chúng ta thiên tài không gì làm không được, chẳng lẽ ngươi còn không quen?"

Tại phía trên Đồng Nhan bọn người những ngày này khổ tư cơ sở, Tỉnh Cửu rất nhanh cấp ra phương án phá giải thái dương hệ kiếm trận, chỉ còn lại có quá trình cuối cùng cực kì phiền phức thử lại phép tính.

Coi như phương án này không giống Thẩm Vân Mai phương án, cần máy tính trung tâm tầng cấp tính toán hạch tâm, cũng cần cực kì cao cấp toán học đầu cuối.

Bây giờ tại hoang vu hoả tinh đi đâu mà tìm loại vật này?

Tỉnh Cửu suy nghĩ nhiều chuyện như vậy, sớm đã mệt mỏi vô cùng, đáng sợ nhất là Phất Tư Kiếm kiếm ý ở trong cơ thể hắn càng không ngừng sát phạt.

Tại thôi diễn tính toán quá trình, hắn không ho khan, cũng không có dấu hiệu té xỉu, kì thực phi thường thống khổ, chỉ bất quá không người biết được.

Triệu Tịch Nguyệt biết, không cho cự tuyệt nói: "Đủ rồi."

Nói xong hai chữ này, nàng đẩy xe lăn về tới trên sườn núi.

Đám người rất giật mình, nghĩ thầm đây là có chuyện gì?

Tỉnh Cửu rốt cục lần nữa ho lên, một lát sau mới bình tĩnh chút, suy yếu nói: "Còn lại sự tình, liền giao cho ngươi."

Hắn muốn đem phiền toái nhất, tốn thời gian nhất thử lại phép tính quá trình giao cho ai?

Đồng Nhan bỗng nhiên nghĩ đến Triệu Tịch Nguyệt mang theo Thanh Thiên Giám trong người, con mắt hơi sáng, ngay sau đó lại lắc đầu.

Coi như Thanh nhi khống chế Tinh Hà Liên Minh máy tính trung tâm, giờ phút này hoả tinh không cách nào cùng ngoại giới liên lạc, chung quy là không cách nào mượn lực.

Vậy Tỉnh Cửu những lời này là nói với người nào?

Vách đá bỗng nhiên vang lên thanh âm ông ông, tựa như ong rừng bay múa.

Mấy đạo ánh mắt rơi vào trên thân Tuyết Cơ, bởi vì mọi người chú ý tới trên đầu nàng nơ con bướm có chút nhúc nhích.

Trần Nhai đã biến thành một tòa băng điêu, đám người biết nơ con bướm kia chính là Tuyết Cơ đáng sợ tùy thân pháp trùng, Đồng Nhan bọn người tự nhiên biết đó là Hàn Thiền.

Hàn Thiền nhẹ nhàng vỗ cánh. Mọi người không thấy gì cả, lại cảm giác được rất nhiều vô hình điểm nhỏ bay lên, rơi vào trên vách đá dựng đứng, sau đó bắt đầu không ngừng biến hóa sắp xếp, tạo thành từng số lượng cùng ký hiệu.

"Những con muỗi kia ngoại trừ biết nói chuyện, sẽ còn biết tính toán?" Triệu Tịch Nguyệt có chút không hiểu hỏi.

Tỉnh Cửu nói: "Đó là Tuyết Cơ đang tính."

Triệu Tịch Nguyệt nghĩ thầm Tuyết Cơ muốn cùng thái dương hệ kiếm trận chống lại, đồng thời còn muốn phân thần tiến hành phức tạp tính toán... Ngươi cũng là thật sự là muốn đem nàng dùng đến tận a.
Tiếp theo nàng nhìn mặt hắn tái nhợt, mới nhớ ra hắn đem mình cũng sắp dùng đến tận cùng, có chút đau lòng nói: "Ngủ một lát đi."

Tỉnh Cửu nói: "Tuyệt đại bộ phận cơ sở bọn hắn trước đã làm xong, ta làm không nhiều, không mệt."

Ngọc Sơn đi đến trước xe lăn, nhìn hắn ngưỡng mộ nói: "Sư thúc, không nghĩ tới ngươi toán học cũng tốt như vậy, ta trên chiến hạm học được chút, cảm thấy thật là khó."

Tỉnh Cửu nghĩ đến tại trong căn hộ học tập thời gian, mỉm cười nói: "Ta tại toán học kém cỏi nhất, phương diện khác tốt hơn một chút hơn."

Ngọc Sơn mở to hai mắt, hiếu kì hỏi: "Sư thúc ngài còn học được thứ gì?

Triệu Tịch Nguyệt nghĩ đến Chung Lý Tử giảng những cố sự kia, nói: "Hắn đều học được."

Hiện tại Tỉnh Cửu là Tinh Hà Liên Minh giỏi nhất nhà số học, nhà vật lý học, nhà hóa học, nhà y học...

Nếu như hắn nguyện ý, có thể trở thành người dẫn đầu tất cả ngành học.

Chỉ bất quá hai năm qua hắn không có cơ hội vận dụng những kiến thức kia.

Hoặc là điều này nói rõ, tại trước mặt vũ lực, tri thức xác thực có chút bất lực.

Tỉnh Cửu không muốn nhớ lại kinh nghiệm không tốt liên quan tới toán học, nhìn về phía phương xa trên cánh đồng hoang hình khuyên căn cứ, nói: "Bên kia giống như có chút ý tứ, đi xem một chút."

"Meo ~ "

Trên người hắn chăn lông hở ra có chút động đậy.

A Đại từ bên trong chui ra, kéo dài thân thể duỗi lưng một cái, dùng một tiếng meo biểu thị đồng ý.

Nó không thích không khí khẩn trương trong vách núi, không thích càng ngày càng gần vùng trời kia.

Nơi này là đỉnh núi cao nhất hoả tinh, cách bầu trời cũng càng gần, vẫn là đi mặt đất an toàn chút.

Các tiên nhân lúc này mới phát hiện nó tồn tại, nhìn xem con mèo trắng lông dài ghé vào trên đùi Tỉnh Cửu, thần sắc hơi rét.

Chủ tinh phát sinh sự tình, bọn họ cũng đều biết.

Vị này chính là Thanh sơn trấn thủ Bạch Quỷ.

Nó một trảo đã đem Thành Sương đánh tới sâu trong vũ trụ, càng là một trảo đã đạp vỡ trường hấp dẫn cực lớn... Sao mà đáng sợ.

Tỉnh Cửu bỗng nhiên bởi vì nó nghĩ tới một chuyện trọng yếu, nhìn về phía Nguyên Khúc hỏi: "Các ngươi ra thế nào?"

Nguyên Khúc nói thực: "Đồng Nhan tiếp Thẩm Vân Mai, truyền tin trở về..."

Tỉnh Cửu nghe lời mở đầu, đã suy tính ra đại khái, ra hiệu hắn không cần nói nữa, hỏi: "Chó đâu?"

Đã Đồng Nhan cùng Thẩm Vân Mai cùng Triêu Thiên đại lục bên kia liên hệ, nghĩ biện pháp để Nguyên Khúc cùng Ngọc Sơn đều phi thăng thành công, Thi Cẩu không có đạo lý không tùy theo rời đi.

Hắn so với ai khác đều rõ ràng, Thi Cẩu kỳ thật rất sớm đã muốn rời Triêu Thiên đại lục, tới thế giới này nhìn xem.

Nguyên Khúc có chút khẩn trương nói: "Dạ Hao đại nhân đi... Tìm trận nhãn."

"Hồ nháo!" Tỉnh Cửu sắc mặt lạnh lùng nói.

Năm đó Thanh Sơn nội loạn thời điểm, hắn cùng sư huynh đã từng nói bốn chữ gà chó lên trời, đây chính là hứa hẹn.

Hiện tại Thi Cẩu thật vất vả phi thăng thành công, kết quả lại đi hung hiểm địa phương, nếu như xảy ra chuyện làm sao bây giờ?

Các đệ tử hiếm khi nhìn thấy hắn tức giận, nơi nào còn dám giải thích cái gì.

"Đem không gian tọa tiêu nơi này cùng các ngươi tính ra thể lưu hàm số phương trình phát ra bên ngoài, để nó tranh thủ thời gian trở về."

Tỉnh Cửu dựa theo Nguyên Khúc nói thời gian tính toán một cái, Thi Cẩu tại thái dương hệ kiếm trận đã dừng lại hơn mười ngày, tất nhiên đã bản thân bị trọng thương.

Nguyên Khúc có chút bất an nói: "Không biết nó ở nơi nào, muốn đối với toàn bộ thái dương hệ quảng bá... Làm sao làm?"

Tỉnh Cửu nhìn về phía vách đá Tuyết Cơ.

Tuyết Cơ đưa lưng về phía hắn, giơ lên tay nhỏ.
Bị đông cứng bầu trời bỗng nhiên xuất hiện một đạo rõ ràng băng ngưng vết tích, ngay sau đó xuất hiện càng nhiều vết tích.

Những vết tích tổ hợp lại với nhau, biến thành ký hiệu ai cũng không biết.

Đồng Nhan nhìn về phía bầu trời, một lát sau đã minh bạch những cái kia là ký hiệu ngược.

Nếu có người từ thái dương hệ nhìn về phía hoả tinh, có thể nhìn thấy tin tức chính xác.

Xác nhận không có vấn đề, Tỉnh Cửu nhẹ nói: "Đi thôi, chờ bọn hắn tìm ra trận nhãn trở lại."

Cái đạo vòi rồng kia mang theo hạt cát, còn chậm rãi rơi xuống.

Còn bảy mươi giờ mới có thể phá được.

Trong khoảng thời gian này lưu tại trên sườn núi làm cái gì, ngẩn người sao?

A Đại liên tục meo không ngừng, biểu thị đi mau đi mau.

Bên trong khối băng trong suốt tia sáng bỗng nhiên khẽ biến.

Hoa Khê không biết lúc nào mở mắt, nhìn Tỉnh Cửu mặt không biểu tình nói: "Vì bố trí toà thái dương hệ kiếm trận này, ta đem Tinh Hà Liên Minh tài nguyên điều 7% cho hắn, mà kéo dài một trăm bảy mươi năm, hắn đem tất cả thời gian cùng tinh thần đều đặt ở bên trong, ngươi cảm thấy hắn sẽ để cho ngươi dễ dàng có thể tìm ra trận nhãn sao?"

Tỉnh Cửu quay đầu nhìn nàng một cái, không nói gì.

Triệu Tịch Nguyệt đẩy xe lăn rời đỉnh núi. Đồng Nhan, Tước Nương bọn người muốn tiếp tục phá trận, Liễu Thập Tuế bọn người không có chuyện để làm, cũng đi theo.

Đã cách nhiều năm, gặp lại lần nữa, bọn hắn đương nhiên muốn cùng với Tỉnh Cửu.

Mà đợi đồng hồ cát chảy xong, y nguyên tìm không ra trận nhãn, thái dương hệ kiếm trận sẽ đem tất cả người giết chết, cuối cùng điểm ấy thời gian muốn trân quý.

Tô Tử Diệp hữu khí vô lực nói: "Đây chính là chết cũng muốn chết cùng một chỗ ý tứ?"

Nguyên Khúc có chút nổi nóng nói: "Ngươi không biết nói chuyện cũng không cần nói, càng chớ học Thẩm Vân Mai nói như vậy."

...

...

Hoả tinh mặt ngoài lưu lại nhàn nhạt xe lăn vết tích cùng dấu chân, từ Olympus thông hướng Tây Bắc hoang nguyên.

Nếu là giết thời gian, tùy ý đi là được, không cần bay.

Triệu Tịch Nguyệt cùng Liễu Thập Tuế sau khi phi thăng, Triêu Thiên đại lục lại qua chút năm, tự nhiên sẽ tâm sự tình hình bên kia.

Đáng giá nhất cần nói sự tình bất quá là ai chết rồi, ai chết rồi, ai lại chết.

Tỉnh Cửu hỏi: "Hầu tử còn tốt chứ?"

Ngọc Sơn nghĩ thầm Thần Mạt Phong hầu tử không biết đổi bao nhiêu đời, cái này làm như thế nào đáp.

Nguyên Khúc thì biết sư thúc hỏi là hầu tử, trên thực tế quan tâm một người hoàn toàn khác, nói: "Cố sư huynh còn tốt, nhưng Hồ Thái hậu khả năng... Muốn đi."

Cái hồ ly tinh kia cũng muốn chết rồi? Liễu Thập Tuế không biết nghĩ tới Tiểu Hà hay không, trầm mặc không nói.

Tỉnh Cửu thì nhớ tới cháu của mình, trầm mặc một lát sau thở dài.

Tô Tử Diệp rốt cục nói câu đặc biệt thích hợp: "Chân nhân cớ gì thở dài?"

Tỉnh Cửu nói: "Không có ai gọi ta sư phụ."

Lúc trước hắn rơi vào trên sườn núi, Liễu Thập Tuế bọn người nhao nhao đến đây hành lễ, có gọi hắn công tử, có gọi hắn lão sư, có gọi hắn sư thúc, có gọi hắn chân nhân... Liền không có một cái gọi hắn là sư phụ.

Triêu Thiên đại lục vãn bối phi thăng nhiều như vậy, lại không có một cái môn nhân của hắn.

Tước Nương là học sinh của hắn, nhưng không phải Thần Mạt Phong đệ tử.

Cố Thanh là hắn chính thức đại đệ tử, vì tình phản môn, bản thân trục xuất tại trên biển, cũng không biết khi nào mới có thể phi thăng.

Bình Vịnh Giai cùng A Phiêu đều có trách nhiệm, tạm thời cũng vô pháp rời đi.

Nghĩ đến điểm này, hắn cảm giác có chút quái.

"Ngươi muốn gọi ngươi sư phụ, ta gọi là được."

Triệu Tịch Nguyệt mặt không biểu tình nói: "Năm đó ở Cảnh viên chúng ta đã đề cập qua chuyện này, là chính ngươi lười, nói cứ như vậy luận."

Chuyện này còn thế nào trò chuyện?

Tỉnh Cửu ho lên.

Tại hoả tinh mặt đất quanh quẩn, thật lâu không thôi.

Nguyên Khúc nhìn Tô Tử Diệp một chút, biểu thị ngươi thấy được đi, đây mới gọi là vừa đúng nói chuyện.

Tô Tử Diệp nghĩ thầm ngươi cái này nói đến cùng là Tịch Nguyệt chân nhân nói, vẫn là Cảnh Dương chân nhân ho?

Đám người không có tiến hình khuyên căn cứ, trực tiếp đi hậu phương.

Xe lăn dừng ở trên thềm đá, Tỉnh Cửu nghiêng người dựa vào thân thể, nhìn trong hố bị cát vùi lấp văn minh viễn cổ vết tích, không biết suy nghĩ thứ gì.

Tiếp theo, bọn hắn lại đi địa phương khác đi dạo.

Trên sao Hoả phong cảnh đều là giống nhau hoang vu, thực sự không có gì để nhìn, lại thế nào lãng phí thời gian, cũng lãng phí không được quá nhiều.

Sáng sớm ngày thứ ba, bọn hắn liền về đỉnh núi.

Trong bầu trời còn không ngừng rơi cát.

Nhìn vòi rồng hạt cát số lượng, hẳn là còn có mấy giờ.

"Thi Cẩu vẫn chưa về?" Triệu Tịch Nguyệt biết hắn quan tâm nhất chuyện gì.

Tước Nương lắc đầu.

Triệu Tịch Nguyệt hỏi tiếp: "Trận nhãn?"

Tước Nương lại lắc đầu, thần sắc ngưng trọng nói: "Chúng ta gặp hai cái phiền phức."

Quyển 11 - Chương 32: Cần hủy diệt mặt trời sao?

Đám người gặp phải phiền toái nhỏ là: Nếu như tìm ra trận nhãn, vậy ai ly khai hỏa tinh đi phá hủy trận nhãn?

Người kia nhất định phải tại thái dương hệ vũ trụ tìm kiếm trận nhãn, sẽ thời khắc tiếp nhận kiếm trận áp lực, ai chịu nổi?

Tỉnh Cửu thân thể hẳn là có thể tiếp nhận kiếm trận xâm nhập, đương nhiên là lựa chọn tốt nhất.

Vấn đề là hắn hiện tại là bệnh nhân, hư nhược lợi hại, đừng bảo là bay vào kiếm trận... Đứng lên cũng không nổi.

Tuyết Cơ không hề nghi ngờ là lựa chọn xếp hạng thứ hai, nhưng nếu như nàng ly khai hỏa tinh, ai tại phá hủy trận nhãn trước đó trong khoảng thời gian này, chống đỡ vùng trời này?

Nhưng cùng thứ hai phiền phức so sánh, cái này thật chỉ là phiền toái nhỏ. Bởi vì không giải quyết được phiền phức thứ hai, cái phiền toái nhỏ này căn bản không cần suy nghĩ.

"Chúng ta thôi diễn đến cuối cùng, phát hiện bên trong hàm số có một cái giá trị ẩn lẫn nhau." Đồng Nhan đi vào dưới vách, vuốt vuốt mặt mỏi mệt, nói: "Chúng ta hiện tại đã biết toà kiếm trận này vận hành thế nào, thậm chí biết như thế nào phá trận, nhưng trận nhãn vị trí bị trận xu ẩn lấy, không cách nào tính ra một cái rất mấu chốt số liệu."

Ý vị chiếc siêu cự hình chiến hạm bọn hắn cho rằng tồn tại, lúc này giấu ở phía sau mặt trời.

Như vậy đang tiến hành tính toán thời điểm, cần đem mặt trời tạo thành lực hút chênh lệch giá trị tính toán đi vào, vấn đề là chiến hạm cách mặt trời có bao xa?

Ngọc Sơn cẩn thận từng li từng tí nói: "Lần trước nghe các ngươi nói dùng trận xu tính ngược lại..."

Lúc mới bắt đầu nhất, bọn hắn tưởng tượng dùng trận xu vị trí tính ngược lại trận nhãn vị trí, nhưng về sau phát hiện đây không có khả năng. Bởi vì mặt trời thể tích quá lớn, căn bản không có cách xác nhận vị trí thực sự. Ngươi chỉ biết trận xu là mặt trời, như vậy tại tính toán bên trong hẳn là dùng mặt trời mặt ngoài điểm nào đây? Vẫn là nói tại bên trong mặt trời?

Tước Nương nhẹ nhàng lắc đầu nói: "Chúng ta trước kia thảo luận, nếu có người tại trên mặt trời phát ra tín hiệu, có thể xác định trận nhãn vị trí, nhưng như vậy không có khả năng."

Tỉnh Cửu nghĩ đến mình từng tại hằng tinh mặt ngoài hành tẩu qua, cúi đầu mắt nhìn tay phải của mình.

"Không đúng. Chúng ta vẫn luôn coi là toà kiếm trận này lấy thái dương làm trận xu, nhưng các ngươi có nghĩ tới trận xu khả năng tại địa phương khác hay không?"

Người máy khoang điều khiển mở ra, lộ ra mặt Thẩm Vân Mai.

Hắn những ngày qua cũng hao rất nhiều tinh thần, mà lại nơi này không có dịch dinh dưỡng, làn da hơi xám, nhìn tựa như một cái đầu lâu từ trong mộ cát đào ra.

"Không có khả năng." Đồng Nhan nói: "Chỉ có mặt trời mới có thể cung cấp đầy đủ năng lượng cho toà kiếm trận này, nó tất nhiên là tuyệt đối chủ thể."

Nghê tiên nhân rơi xuống trên sườn núi, đem đầu đầy loạn phát tùy tiện gãi gãi, đối với Tỉnh Cửu tùy tiện hành lễ, nói: "Không sai, chỉ có thể là mặt trời."

Toà thái dương hệ kiếm trận lấy thái dương làm trận xu, mặc kệ từ góc độ nào đến xem đều là chuyện đương nhiên.

Những ngày qua thôi diễn tính toán, đám người cũng đều coi đây là cơ sở, Thẩm Vân Mai cũng không có nghĩ cái khác, lúc này chợt có ý nghĩ mới.

Hắn bỗng nhiên thanh âm khàn khàn nở nụ cười, lộ ra có chút đắc ý.

Nghê tiên nhân nghĩ thầm làm sao cũng giống như mình rồi?

Đám người cũng cho là hắn là nhìn cát rơi sắp hết, lo nghĩ mà trở nên có chút điên.

Thẩm Vân Mai thanh âm bỗng nhiên rét lạnh, nói: "Năm đó hắn lấy mấy ngàn chiến hạm tạo thành một tòa Thanh Sơn kiếm trận, hủy hành tinh kia, chúng ta đều đồng ý là hôm nay diễn luyện, như vậy lúc ấy trận xu là cái gì?"

Tằng Cử nghe vậy giật mình, ánh mắt sáng lên, nói: "Là... Chỉ huy hạm."

"Đúng vậy, bởi vì hắn ngay tại bên trên chỉ huy hạm."

Thẩm Vân Mai thanh âm khàn khàn nói: "Toàn bộ thái dương hệ chính là một tòa kiếm trận, tựa hồ chỉ có mặt trời mới có tư cách làm trận xu, cái này nghe không có vấn đề, nhưng các ngươi quên một việc, hắn thấy, hắn mới là mặt trời duy nhất trong thế giới này! Cho nên toà thái dương hệ kiếm trận này trận xu căn bản không phải mặt trời, mà là hắn ở tổ tinh!"

Đám người rất chấn kinh, nghĩ thầm sẽ là như vậy sao?

Triệu Tịch Nguyệt cùng Liễu Thập Tuế nhìn về phía Tỉnh Cửu.

Những người còn lại cũng lần lượt nhìn về phía Tỉnh Cửu.

Triệu Tịch Nguyệt cùng Liễu Thập Tuế chính tai nghe qua, những người còn lại cũng tại trong sách gặp qua, Tỉnh Cửu từng có từ dụ tương tự.

Mặt trời cuối cùng sẽ bị nhìn thấy.

Mà bọn hắn ẩn ẩn cảm thấy, Tỉnh Cửu cùng Thanh Sơn tổ sư trên thực tế là cùng một loại người, có lẽ bọn hắn ý nghĩ sẽ tương thông.

Nếu như đổi lại Tỉnh Cửu, hắn sẽ đem thái dương hệ kiếm trận trận xu đặt ở bên trên tổ tinh sao?

Tỉnh Cửu nhìn về phía trong bầu trời đêm xa xôi tinh cầu màu xanh lam, nhẹ nói: "Ta sẽ làm như vậy."

...

...

Cũng bởi vì câu nói này, tất cả mọi người đồng ý, trận xu hẳn là tại bên trên tổ tinh.

Hiện tại chỉ cần xác định vị trí của nó, có thể tìm ra trận nhãn, hủy chiếc siêu cự hình chiến hạm bên trong thôi diễn, tiếp theo hủy đi toà kiếm trận này.

Viên tiểu tinh cầu màu lam kia ngay tại trong bầu trời đêm lẳng lặng lơ lửng, nhưng đó cũng không phải là chân thực vị trí.

Từ đầu đến cuối, tổ sư thần thức một mực không có hiển hiện, hẳn là không muốn bị bọn hắn thông qua loại phương pháp này xác định vị trí tổ tinh.

Nếu có người có thể từ tổ tinh phát ra tín hiệu, sẽ có thể giải quyết tất cả vấn đề.

"Ta nghĩ... Có người có thể ở nơi đó." Triệu Tịch Nguyệt thanh âm tại trong vách núi vang lên.

Tầm mắt mọi người đều rơi vào trên người nàng, mang theo chấn kinh, không hiểu, như có điều suy nghĩ tâm tình rất phức tạp.

Đồng Nhan như có điều suy nghĩ nói: "Đã xác định hắn đã phi thăng, lại một mực chưa từng xuất hiện, như vậy có khả năng ở nơi đó."

Liễu Thập Tuế nhìn về phía trong bầu trời đêm tinh cầu màu xanh lam, nghĩ đến rất nhiều năm trước đêm ấy.

Đêm hôm ấy, Quả Thành Tự tiếng chuông đã ngừng, vườn rau côn trùng kêu vang cũng dừng lại.

Đồng Nhan đi đến, nói vài câu nói xấu người nào đó.

Người nào đó cũng theo tiến đến.

Sau đó bọn hắn nói chuyện suốt cả đêm.

Liên quan tới Triêu Thiên đại cục thế cục cùng tài nguyên phân phối.

Cùng càng quan trọng hơn, sau khi phi thăng nên làm như thế nào....

...

Lúc này Tô Tử Diệp cùng Nguyên Khúc bọn người tự nhiên biết nàng nói tới Trác Như Tuế.

Những tiên nhân trước đây cũng dần dần hiểu rõ.

Trác Như Tuế phi thăng rời khỏi Triêu Thiên đại lục sau đó đi nơi nào?

"Chẳng lẽ... Hắn một mực tại tổ tinh?" Tước Nương thất kinh hỏi.

Triệu Tịch Nguyệt nói: "Nếu như hắn không quên ước định của chúng ta, nên ở nơi đó."

Trước đây các tiên nhân nghe được lời này ẩn tàng ý tứ, chấn kinh dị thường, nghĩ thầm hiện tại Triêu Thiên đại lục hậu bối, tâm tư vậy mà thâm trầm đáng sợ như thế?

Tô Tử Diệp đột nhiên hỏi: "Coi như... Trác Như Tuế tại tổ tinh, hắn làm sao biết phải phát ra tín hiệu?"

Đồng Nhan mặt không biểu tình nói: "Nếu như dưới loại này thế cục, hắn còn không biết phải nên làm như thế nào, những năm qua Thanh Sơn chưởng môn chẳng phải là làm không công?"

Tô Tử Diệp cười lạnh nói: "Ngươi cũng biết hắn là Thanh Sơn chưởng môn... Vậy hắn dựa vào cái gì không nghe lời Thanh Sơn tổ sư? Đừng quên hắn cũng không phải người của Thần Mạt Phong."

Triệu Tịch Nguyệt trầm mặc một lát, nói: "Không biết."

Không ai biết Trác Như Tuế có phải tại tổ tinh hay không, nàng cũng chỉ là dựa theo trước đó ước định làm ra phán đoán, nhưng không có chứng cứ.

Lại không người biết Trác Như Tuế sẽ lựa chọn thế nào.

Hiện tại ngoại trừ chờ đợi, đúng là không có chuyện gì có thể làm.

Đồng Nhan đám người cùng Nghê tiên nhân các loại, đều dừng thôi diễn tính toán, về tới vách đá nghỉ ngơi.

Triệu Tịch Nguyệt đẩy xe lăn đi vào vách đá.

Tỉnh Cửu lẳng lặng nhìn phương xa.

A Đại tại nằm sấp trên đùi hắn.

Liễu Thập Tuế, Tước Nương, Nguyên Khúc cùng Ngọc Sơn đứng ở bên cạnh.

Cao lớn mà rách rưới người máy tại một bên khác xe lăn.

Tuyết Cơ tại xa hơn một chút một chút địa phương.

Hàn Thiền không hiểu có chút cảm động, dũng cảm phát ra vài tiếng khẽ kêu.

Tình cảnh này, thật rất giống Thần Mạt Phong.

Chỉ bất quá trong bầu trời không có mây.

Trong bầu trời càng không ngừng rơi xuống cát.

Những hạt cát kia đã sắp hết.

Ba ngày trước vòi rồng bây giờ nhìn đã giống như là một đạo tàn khói.

Tất cả mọi người nhìn ra được, toà kiếm trận kia trở nên càng ngày càng mạnh, hoặc là nói cùng hoả tinh tương giao trình độ càng ngày càng sâu.

Tại hạt cát tan mất một khắc này, đại khái chính là biến trận kết thúc, sinh môn biến thành tử địa trong nháy mắt.Đã có rất nhiều đạo kiếm ý, xuyên thấu đông kết bầu trời, phiêu lạc đến mặt đất, khắc ra cực sâu vết tích.

Có thể suy ra, nếu quả thật để kiếm trận hoàn toàn xâm nhập nơi đây, viên tinh cầu này sẽ xuất hiện hình ảnh như thế nào, Bành Lang cùng Kiếm Tiên Ân Sinh trận kiếm tranh kia chỉ sợ cũng xa xa không kịp.

Thời khắc nào đó, trong bầu trời bỗng nhiên rơi xuống bộp một tiếng thanh thúy tiếng vang.

Mọi người ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy trong bầu trời đông cứng như gương xuất hiện một đạo thẳng tắp khe hở.

Vô số kiếm ý từ bên trong khe tràn vào, sau đó bay ra mà đi, rất nhanh chiếm cứ hoả tinh tầng khí quyển tuyệt đại đa số địa phương.

Tuyết Cơ từ bên trong áo khoác đỏ duỗi ra tay nhỏ, lần nữa hướng lên bầu trời đánh tới.

Khó có thể tưởng tượng hàn ý, lần nữa cấp tốc đông cứng lại bầu trời, ổn định lại không gian.

Nhưng lần này thái dương hệ kiếm trận đã đi tới địa phương thấp hơn, cách đỉnh núi chỉ có hơn mười mét khoảng cách.

Vô số đạo kiếm quang tại bên kia bầu trời đông cứng bay múa, tựa như là chim tự do, càng giống là cá bạc dưới đáy biển.

Cách khoảng cách gần như thế, nhìn hình ảnh thần kỳ như thế, đám người sau khi sợ hãi thán phục, càng nhiều hơn chính là bất an cùng sợ hãi.

Cho dù là Thần Đả tiên sư cùng Kiếm Tiên Ân Sinh, giờ khắc này cũng bắt đầu suy nghĩ, tổ sư có phải muốn đem tất cả tiên nhân giết chết ý nghĩ.

Đỉnh núi có vách đá phía trước đã tiến vào kiếm trận phạm vi, nhưng không có bất kỳ biến hóa nào.

Tước Nương thần sắc hơi dị, từ mặt đất nhặt lên một khối đá ném về bầu trời.

Tảng đá kia không thể bay ra cao bao nhiêu, liền biến thành bột phấn, sau đó như nhỏ vào trong nước tại bầu trời bên kia tản ra.

"Đây là vì sao?" Cái này thần sắc hơi dị hỏi.

"Vách núi cùng đại địa tương liên, chính là hoả tinh một bộ phận." Đồng Nhan giải thích nói: "Hoả tinh tiếp xuống sẽ trở thành chuôi trận một vòng, bản thân sẽ không nhận bất kỳ ảnh hưởng gì."

Nhưng hoả tinh mặt ngoài kiến trúc cùng người sẽ vỡ vụn, sau đó chết đi.

Loại ngăn cách này có thể dẫn phát cực sâu suy nghĩ, tỉ như tinh cầu có thể tính là một cái sinh mệnh chỉnh thể hay không, nếu như không thể, như vậy toà thái dương hệ kiếm trận này như thế nào thành lập?

Chỉ bất quá những suy nghĩ này cũng không kịp tiến hành, bầu trời cách bọn họ chỉ có mười mét, chân chính tai hoạ ngập đầu sắp đến.

Tuyết Cơ đem tay nhỏ thu hồi áo khoác, cúi đầu ngồi tại vách đá, phảng phất ngủ thiếp đi.

Tỉnh Cửu tựa ở xe lăn, giống như cũng dưỡng thần.

"Meo?"

A Đại sớm tại bên trên chăn lông đứng dậy, toàn thân lông trắng tản ra, tựa như một đóa bồ công anh hoảng sợ đến cực điểm.

Nó nhìn Tỉnh Cửu lại nhìn Tuyết Cơ, trong mắt tràn đầy không thể tưởng tượng nổi cảm xúc, nghĩ thầm loại thời điểm này còn có thể an ổn như thế? Đây cũng quá tâm lớn a?

Chẳng lẽ mọi người lúc này không nên rời đỉnh núi, đi tới mặt bình nguyên? Không, hẳn tranh thủ thời gian đào cái động chui vào lòng đất đi! Đồng Nhan ngươi còn lo lắng cái gì?

Như A Đại ý tưởng như vậy rất nhiều người.

Mặc dù bọn hắn đều là tiên nhân, có sự kiêu ngạo cùng tự tin của mình, nhưng đối với trong vũ trụ liên tục không ngừng mà đến sâm nhiên kiếm ý, tự nhiên có thanh tỉnh nhận biết.

Ngoại trừ Tuyết Cơ cùng Tỉnh Cửu, còn có ai có thể tại biến trận về sau còn sống?

Bọn hắn cho tới giờ khắc này, cũng không ai rời đỉnh núi, cũng là bởi vì Tuyết Cơ cùng Tỉnh Cửu ở chỗ này.

Trời sập xuống, luôn có người cao hơn chống lấy.

Hiện tại Tỉnh Cửu là một phế nhân, tạm không nói.

Tuyết Cơ lại là tồn tại cao nhất thế gian.

Dù là vẻ ngoài nàng rất thấp.

"Kỳ thật, có phương pháp rất đơn giản có thể phá hủy toà kiếm trận này."

Thần Đả tiên sư thanh âm già nua vang lên.

Tất cả mọi người nhìn phía hắn, nhưng trong lòng không có coi ra gì.

Nếu như hắn thật sự có phương pháp phá kiếm trận, lúc trước vì sao không nói?

Thần Đả tiên sư lời kế tiếp, lại làm cho một ít tiên nhân sinh ra một chút hi vọng.

"Mặc kệ toà thái dương hệ kiếm trận này như thế nào hùng vĩ, chỉ cần đem mặt trời hủy, có thể phá trận đúng không?"

Hắn nhìn Tỉnh Cửu giống như cười mà không phải cười nói.

Đây là nói nhảm phi thường chính xác.

Toà thái dương hệ kiếm trận này sở dĩ đáng sợ đến cực điểm, khó mà phá giải, cũng là bởi vì nơi phát ra năng lượng của nó là mặt trời.

Mặc kệ trận nhãn, trận xu hoặc là trận chuôi, chỉ cần hủy mặt trời, sẽ đoạn mất căn cơ của toà kiếm trận này.

Vấn đề ở chỗ... đó là mặt trời a!

Ai có thể hủy diệt nó?

Thần Đả tiên sư y nguyên nhìn Tỉnh Cửu, khóe môi tiếu dung càng ngày càng đậm.

Tử Khí Đông Lai quân, Đổng tiên sinh, Cố Tả... Càng ngày càng nhiều ánh mắt rơi vào trên người Tỉnh Cửu.

Quyển 11 - Chương 33: Tiên nhân hay là anh hùng?

Vô số đạo kiếm quang tại bên ngoài bầu trời cao mười mét xuyên qua, phi hành, càng ngày càng dày đặc, chiếu sáng toàn bộ hoả tinh.

Thần Đả tiên sư ngồi tại vách đá, trên mặt tia sáng lúc sáng lúc tối, tiếu dung có vẻ hơi quỷ dị.

"Ngươi muốn nói cái gì?" Ngọc Sơn có chút khẩn trương nói.

Thần Đả tiên sư mỉm cười nói: "Các ngươi cũng hẳn đã nghe nói qua, Cảnh Dương chân nhân tiên khu chính là thần minh lưu lại vũ khí cấp hằng tinh, có thể nhóm lửa hằng tinh."

Ngọc Sơn có chút tức giận nắm chặt nắm đấm, nói: "Vậy thì thế nào? Sư thúc hắn hiện tại là bệnh nhân, không thể động đậy được."

Thần Đả tiên sư cười lạnh nói: "Để hắn đem kiếm tác trên cổ giải thử một chút?"

Liễu Thập Tuế gọi ra Bất Nhị Kiếm cùng Sơ Tử Kiếm, nhìn hắn mặt không biểu tình nói: "Ngươi nói thêm câu nữa thử xem?"

"Vì sao không thể nói? Chỉ cần hắn đem mặt trời hủy, chẳng phải có thể phá toà kiếm trận này? Các ngươi những vãn bối mà hắn thương yêu nhất có thể sống sót, tốt bao nhiêu!" Thần Đả tiên sư cười to nói: "Bây giờ nghĩ lại, nói không chừng đây mới là cục này chân nghĩa của tổ sư, là hắn cho ngươi một đạo đề mục, ngươi sẽ làm sao chọn đây?"

Đỉnh núi trở nên phi thường yên tĩnh, ẩn ẩn có thể nghe được bên kia bầu trời đông cứng thanh âm kiếm ý xé rách không khí mỏng manh.

Rất nhiều người đều nhìn Tỉnh Cửu, ánh mắt phi thường phức tạp.

Người ở chỗ này đều biết kế hoạch nhóm lửa hằng tinh.

Cuộc chiến tranh này ngọn nguồn cũng bởi vì Tỉnh Cửu không nguyện ý chấp hành kế hoạch này.

Hiện tại nếu như hắn không muốn nhìn tất cả mọi người chết đi, nhất định phải làm ra lựa chọn mình không tình nguyện.

Đây chính là tổ sư chân ý sao?

Ngươi không nguyện ý nhóm lửa hằng tinh, vậy ta sẽ để ngươi nhóm lửa từ mặt trời bắt đầu?

Rất nhiều người đang chờ quyết định của hắn.

Ngọc Sơn vô cùng gấp gáp, muốn thuyết phục sư thúc không nên bị lừa gạt, lại bị Nguyên Khúc dùng ánh mắt ngăn cản.

Lúc này nàng mới chú ý tới, mặc kệ là Nguyên Khúc hay là Tô Tử Diệp, Đồng Nhan bọn người rất bình tĩnh, không có nửa điểm lo lắng.

"Nghĩ chút khác." Tỉnh Cửu thanh âm có chút suy yếu, lại có một loại kiên định cảm giác không thể lay động.

Nghe được câu này, Thần Đả tiên sư nao nao, còn lại những trước đây tiên nhân cũng có chút giật mình, nghĩ thầm cho dù ngươi không nguyện ý, vì sao không cần nghĩ một chút? Mà lại... Còn nói đường đường chính chính như thế.

"Thật sự là không thú vị." Thẩm Vân Mai lười biếng thanh âm từ bên trong người máy truyền ra, "Ngươi làm sao lại không thể giống những nhân vật nam chính trong phim ảnh, phía trước hãm hại lừa gạt, việc ác bất tận, cuối cùng mắt thấy phải chết, liền đứng ra cho thấy muốn vì nhân loại, quốc gia, dân tộc hi sinh chính mình, lập tức tẩy bạch bạch tịnh tịnh."

Đồng Nhan nói: "Ta xem phim không nhiều, nhưng ngươi không cảm thấy dạng này quá cũ?"

Liễu Thập Tuế nghiêm túc nói: "Cũ không trọng yếu, ta chẳng qua cảm thấy những người kia hẳn phải sớm chết, làm sao lại đến thời điểm kết cục mới chết?"

Bọn hắn cùng những tiên nhân trước đây khác biệt, đối với Tỉnh Cửu hiểu rõ vô cùng, cũng không giống Ngọc Sơn như vậy bị tâm lý sùng bái làm loạn tâm thần, biết hắn quả quyết sẽ không làm như vậy.

Hắn ngay cả vì nhân loại hi sinh đều không muốn.

Thời điểm Liễu Từ tại Tây Hải cầu hắn biến kiếm, hắn đều ra sức khước từ, do dự nửa ngày.

Mạng của các vãn bối đệ tử tính cái gì?

Ngoại trừ vì Liên Tam Nguyệt liều mạng mấy lần, hắn hai đời từng làm một chuyện nguy hiểm sao?

"Nghĩ chút khác... Nghĩ chút khác... Ha ha ha ha!"

Vách đá ở giữa bỗng nhiên vang lên có chút điên tiếng cười.

Không phải Thẩm Vân Mai cùng Nghê tiên nhân vốn có chút bị điên, mà là Tử Khí Đông Lai quân.

Hắn chậm rãi đứng dậy, nhìn Tỉnh Cửu ánh mắt lạnh lùng nói: "Vậy ngươi nói chúng ta hẳn là nghĩ cái gì sao? Ngẫm lại ngươi vì sao không sợ?"

Không đợi có người nói chuyện, thanh âm hắn càng thêm rét lạnh tiếp tục nói: "Ngươi là Vạn Vật Nhất Kiếm, toà kiếm trận này rất khó hủy được ngươi, coi như có thể, tổ sư cũng không nỡ hủy ngươi, cho nên ngươi có thể ngồi tại bên trong xe lăn, mắt lạnh nhìn hết thảy phát sinh, vậy chúng ta thì sao? Liền nhất định chôn cùng với ngươi?"

"Hắn mà chết, chúng ta bởi vì hắn cùng nhau đi chết, đó mới gọi chôn cùng."

Thẩm Vân Mai chế giễu nói: "Theo nói vậy, hắn dù sao không chết được, vậy ngươi dùng từ cần chính xác chút."

Tử Khí Đông Lai quân nghe vậy chán nản, phát ra hét to một tiếng, đúng là từ sườn núi bay lên, hướng lên bầu trời mà đi!

Bộp một tiếng nhẹ vang lên, trong bầu trời đông cứng xuất hiện một đạo lỗ nhỏ tròn trịa, ẩn có tử khí tán dật, bôi lên như bảo thạch.

Tử Khí Đông Lai quân thân ảnh trong nháy mắt biến mất trong vũ trụ, tựa như nhảy vào trong biển.

Từ trong lỗ nhỏ hình tròn chảy xuống mấy trăm đạo kiếm quang, sau đó lần nữa quan bế.

Mọi người nhìn chỗ hắn biến mất, trầm mặc một đoạn thời gian.

"Thời gian tiêu chuẩn ba giờ." Đồng Nhan nói.

Thẩm Vân Mai hơi châm chọc nói: "Hắn giờ phút này tâm tình quá khuấy động, chỉ sợ nhịn không được hai giờ."

Đám người biết bọn hắn nói là Tử Khí Đông Lai quân tại thái dương hệ kiếm trận có thể sống thời gian. Mặc kệ là mấy giờ hay là mấy ngày thậm chí mấy năm, chỉ cần không cách nào tìm ra trận nhãn hoặc là sinh môn mới, cũng chỉ có thể bồng bềnh bên trong toà kiếm trận này. Cho dù là Bành Lang, cuối cùng cũng sẽ chống đỡ không nổi mà chết, huống chi là hắn.

"Bên kia!" Tằng Cử bỗng nhiên vươn người đứng dậy, nhìn vũ trụ nơi nào đó nói.

Đám người theo ánh mắt của hắn nhìn lại, mơ hồ nhìn thấy xa xôi trong vũ trụ xuất hiện một vòng khói tím cực kì nhạt.

Không phải ánh bình minh vừa ló rạng có tử khí.

Là vết tích đạo tiêu tiên vẫn.

Tử Khí Đông Lai quân chết rồi.

Hắn hôm nay bị Đồng Nhan dùng âm độc thủ đoạn trọng thương, thời điểm rời đi lại đạo tâm rung chuyển, đúng là ngay cả thời gian một lát đều không thể chống đỡ đã bị thái dương hệ kiếm trận xoá bỏ.

Đỉnh núi lần nữa trở nên tĩnh mịch một mảnh.

Tuyết Cơ ngồi tại vách đá, hàn ý từ áo khoác đỏ phát ra mà lên, không ngừng đông cứng bầu trời, nhìn tựa như một tiểu cô nương dùng tay nhỏ ngăn cản máy móc vận chuyển.

Bầu trời càng ngày càng gần.

Trong bầu trời rơi xuống cát càng ngày càng ít.

Qua một đoạn thời gian nữa, hoả tinh sẽ bị kiếm trận nuốt hết.Tỉnh Cửu bên trong xe lăn rốt cục ngẩng đầu lên, nhìn phía vùng trời kia.

Ai cũng không có chú ý tới, tay phải hắn rơi vào trên lan can, đầu ngón tay rung động nhè nhẹ một chút.

Trong vách núi truyền đến nặng nề tiếng va đập, là người máy tại dùng tráng kiện mà người máy rách rưới vỗ tay.

"Chuẩn bị, chuẩn bị." Thẩm Vân Mai ngạo nghễ mà không sợ thanh âm từ bên trong người máy truyền tới, "Vài ngày trước ta đã dạy qua các ngươi trận pháp, ở lại một chút đem phương vị đứng vững vàng, ngày đó không nhớ vậy tự cầu phúc đi."

Triệu Tịch Nguyệt không biết trận pháp kia, đem bàn tay hướng Liễu Thập Tuế.

Liễu Thập Tuế nao nao, mới phản ứng được nàng Phất Tư Kiếm giờ khắc này ở trên cổ công tử, mau đem Sơ Tử Kiếm từ không trung vồ xuống đưa tới.

Rất nhiều năm trước lúc giết Lạc Hoài Nam, bọn hắn dùng chính là thanh Sơ Tử Kiếm này.

Năm đó tách ra, Triệu Tịch Nguyệt đem kiếm cho hắn, hiện tại hắn trả cho nàng.

Nhìn hình ảnh này, Đồng Nhan không biết có phải là nhớ tới chuyện cũ năm đó hay không, trầm mặc một lát, sau đó từ trong tay áo lấy ra một bình quân cờ.

Bành Lang dẫn theo thanh kiếm cong, y nguyên cẩn thận canh giữ ở sau lưng Tuyết Cơ.

Tô Tử Diệp cùng Nguyên Khúc liếc nhau, lặng lẽ hướng về hương án đi đến lấy Trần Nhai hài cốt.

"Ngươi thế nào không đi theo Liễu Thập Tuế Kim Thân?" Tô Tử Diệp chế giễu nói.

"Ta để hắn che chở Ngọc Sơn sư muội..." Nguyên Khúc thấp giọng cười nhạo nói: "Vậy sao ngươi không đi theo bên cạnh sư thúc? Hắn so với người đá này cùng Kim Thân đều rắn chắc nhiều."

...

...

Tại hoả tinh mặt khác đối diện Olympus.

Biên giới một hẻm núi cực kỳ to lớn mà sâu có hai vị tiên nhân.

Nơi này không có sơn dã không có Tuyết Cơ chèo chống, bầu trời bị đông cứng tương đối mềm, sụp đổ đã tiếp cận mặt đất.

Hòa tiên cô đưa tay sờ sờ đỉnh đầu bầu trời, đầu ngón tay lập tức kết xuất một chút băng sương, sau đó lan tràn đến cánh tay.

Nàng lắc lắc tay, đem băng sương chấn rơi, nói: "Khi còn bé tại Triêu Thiên đại lục vừa tu hành, liền nghĩ có thể kiểm tra bầu trời, không nghĩ tới thời gian qua hơn hai nghìn năm, thế mà thật sờ, thật sự là thú vị."

Vân Sư nhìn trong bầu trời những bông tuyết, trong mắt tràn đầy thưởng thức tán thưởng thần sắc, nói: "Dạng này bầu trời thật đẹp."

"Không nghĩ tới Đồng Nhan bọn hắn nói không sai, tổ sư thế mà nghĩ tới chúng ta đều chết." Hòa tiên cô nhíu mày nói.

Vân Sư thu tầm mắt lại, nhìn nàng ôn hòa nói: "Tổ sư muốn giết là Tuyết Cơ, phải dùng chính là Tỉnh Cửu, chúng ta chỉ may mắn gặp dịp... Nói đến, nếu không phải ta kéo ngươi đi Mạc Viễn tinh, ngươi cũng không sẽ cùng ta cùng nhau lên chiếc thuyền hải tặc kia, cũng sẽ không tới nơi này, thật sự có lỗi."

Hòa tiên cô vừa cười vừa nói: "Ngươi thích làm anh hùng, ta cùng ngươi đi một lần."

Vân Sư cảm khái nói: "Lúc ấy chỉ cảm thấy tổ sư là đúng, phải như vậy."

Hòa tiên cô nói: "Hôm nay chi ta lấy hôm qua chi ta không phải, đây là đạo mà ngươi dạy ta... Bất quá bên kia hiện đang khẩn trương thời khắc, ta còn tưởng rằng ngươi sẽ mang theo ta trở về, trợ giúp các vãn bối một chút sức lực, tiếp tục đi làm anh hùng của mình."

"Nữ vương bệ hạ đều tới, chúng ta làm cái gì có gì trọng yếu?" Vân Sư nghiêm túc nói: "Mà ta là tiên nhân, vốn cũng không phải là anh hùng."

Đúng vào lúc này, bầu trời đông cứng lần nữa chảy xuống chút.

Nếu như bọn hắn còn muốn lưu tại hẻm núi biên giới, nhất định phải ngồi dưới đất.

"Tiếp theo làm sao bây giờ?" Hòa tiên cô hỏi.

Vân Sư vung tay áo thả ra một đóa mây trắng, đưa tay tương thỉnh.
Hòa tiên cô nắm tay thả đi lên.

Vân Sư nắm tay nàng đi tới bên trên đám mây.

Trắng noãn đám mây không gió mà động, dọc theo hẻm núi hướng về phía trước, như một chiếc thuyền nhỏ.

Hòa tiên cô nhìn trong hạp cốc hùng vĩ cảnh trí, mỉm cười nói: "Như thế cũng tốt."

Vân Sư trong tay áo lấy ra một cây địch, nhẹ nhàng thổi.

Tiếng địch du dương.

Mây trắng làm bạn.

Chợt có tiếng ca vang lên.

Đó là vài ngàn năm trước, Triêu Thiên đại lục nông gia lao động, thường xuyên hát điệu hát dân gian.

...

...

Nước biển vỗ nhè nhẹ bãi cát màu bạc.

Cây dừa còn đang thiêu đốt.

Huyết sắc trăng tròn lẳng lặng treo ở đường chân trời, nhìn có chút giống con mắt của ác ma.

Đừng bảo là thế giới này không có ác ma, mặc dù có, cũng không dám hướng mảnh bãi cát này nhìn một cái.

Thanh Sơn tổ sư ngồi ở chỗ này.

Tiếng ho quanh quẩn mặt biển phương xa, dần dần biến mất.

Trước ngực của hắn tràn đầy vết máu.

Những huyết thủy kia bị gió biển thổi qua, biến thành tiểu châu hơi mờ, huyết sắc, tròn trịa, từ trên thân lăn xuống.

Quần áo rất nhanh sạch sẽ như lúc ban đầu, nhưng thương thế lại lưu trong thân thể.

Sự vật hùng vĩ như thái dương hệ kiếm trận như vậy, cho dù hắn là người chủ trận, muốn tiến hành biến hóa lớn như vậy, cũng muốn nỗ lực trả một cái giá rất lớn.

Trác Như Tuế quỳ gối một bên xe lăn, vốn định quan tâm một chút, lại phát hiện tổ sư đối với mình thương thế không quan tâm chút nào, phảng phất đó cũng không phải thân thể của hắn.

Giống như đêm nay, tổ sư đến tột cùng quan tâm cái gì chứ?

Nhân loại vận mệnh hay là cá con trong hồ?

"Đều sẽ chết sao?" Thanh âm hắn khẽ run hỏi.

"Tuyết Cơ sẽ bị thương nặng, nhưng muốn giết chết nàng, khả năng còn cần toà kiếm trận này vây nhốt nàng mấy chục năm." Tổ sư nói: "Tỉnh Cửu thần hồn sẽ bị cắt tán, Thừa Thiên kiếm sẽ tiếp quản thân thể của hắn, về phần người còn lại... Vậy phải xem tạo hóa của chính bọn hắn."

Trác Như Tuế trầm mặc thời gian rất lâu, nói: "Ngài thật không lo lắng ta làm gì ư?"

Tổ sư nhìn hắn nói: "Ngươi có thể làm gì?"

Trác Như Tuế ngẩng đầu lên, dũng cảm nhìn thẳng cặp mắt sâu tĩnh như biển kia, nói: "Ta là Thanh Sơn chưởng môn."

Tổ sư mỉm cười nói: "Ta cũng thế."

Trác Như Tuế có chút thống khổ há to miệng, sau một lúc lâu nói: "Ngài vì sao tin ta như thế?"

Tổ sư nói: "Ngươi là Thanh Sơn Tông đương đại chưởng môn, cũng không phải kiếm yêu, ta vì sao không thể tin ngươi?"

Trác Như Tuế nói: "Thế nhưng ta đang do dự."

"Nếu như Triệu Tịch Nguyệt không phải biết ngươi sẽ do dự, như thế nào lại để ngươi đến nơi đây?" Tổ sư đẩy xe lăn hướng biển đi đi.

Nếu như Trác Như Tuế lúc này không chút do dự đã hướng Thanh Sơn tổ sư xuất thủ, vậy hắn trước đó căn bản không có cơ hội tới tổ tinh.

Triệu Tịch Nguyệt không giống Đồng Nhan bọn người như thế am hiểu mưu đồ, nhưng năm đó tại Quả Thành Tự vườn rau thương nghị việc này, nàng vẫn đề nghị để Trác Như Tuế đi theo Thanh Sơn Tông tiên nhân trước đây, nếu quả thật như bọn hắn nghĩ như vậy, Tỉnh Cửu vẫn sẽ đi lên đường xưa khi sư diệt tổ.

Tựa như tổ sư nói như vậy, bởi vì nàng biết Trác Như Tuế sẽ do dự, mà phần do dự kia có thể bị cảm giác được.

Chỉ có dạng này, hắn mới có thể thủ tín Thanh Sơn Tông tiên nhân trước đây.

"Ngài là Thanh Sơn tổ sư, là lão tổ tông của chúng ta, ta là Thanh Sơn chính thống đạo thống người thừa kế, không có đạo lý không đứng ngài bên này. Mà ta cũng không thích bọn hắn."

Trác Như Tuế đứng dậy, nhìn xe lăn sắp đi xa nói.

Tổ sư tại trên xe lăn không quay đầu lại, hỏi: "Vì cái gì?"

Trác Như Tuế nói: "Bởi vì sư phụ."

Năm đó trận mưa xuân kia rơi xuống, chỉ có Nam Vong cùng hắn khóc lớn một hồi, không phải người khác tu đạo vô tình, chỉ là bọn hắn đối với Liễu Từ tình cảm sâu nhất.

Nguyên nhân chân chính cái chết của Liễu Từ là trận thiên kiếp trước cơn mưa xuân ấy mấy năm, mà thiên kiếp vì sao mà đến? Thái Bình chân nhân cùng Tỉnh Cửu đôi sư huynh đệ này có trách nhiệm, ngọn nguồn lại một người khác hoàn toàn, tiên lục là Đồng Nhan lấy ra, cục giết Thái Bình chân nhân cũng là Đồng Nhan thiết.

"Đừng nhìn ta những năm đó suốt ngày tiếu dung đáng yêu, nói chuyện đến thú, hồn nhiên ngây thơ, một lòng hướng về Thần Mạt Phong, nhưng ta làm sao có thể quên Tây Hải trận thiên kiếp kia, quên Đồng Nhan cái hung phạm này? Ta năm đó đã nói nhất định phải giết Đồng Nhan, lại bị bọn hắn ngăn cản, chính là về sau làm Thanh Sơn chưởng môn, y nguyên không cho phép ta động đến hắn, vậy chưởng môn này làm còn có ý tứ? Tịch Nguyệt nhìn không để ý tới sự tình, kì thực ánh mắt cực sắc bén, đã sớm nhìn ra sát tâm của ta, cố ý để Bạch Tảo đến Thanh Sơn mang đi nha đầu của ta, để nàng làm Trung Châu đệ tử, xem chừng cuối cùng còn phải đưa đến Vân Mộng, để nàng bái tại Đồng Nhan môn hạ. Các nàng xác thực dụng tâm lương khổ, muốn dùng chuyện này hòa hoãn quan hệ giữa ta cùng Đồng Nhan, vấn đề là các nàng có nghĩ tới ta nguyện ý không? Ta không nguyện ý, con mẹ nó chứ chính là không nguyện ý, ta chính là muốn giết Đồng Nhan. Sư phụ năm đó thương ta như vậy, ta ngay cả chút chuyện này cũng không thể thay hắn làm được sao? Ta biết sư phụ nếu như còn sống, khẳng định sẽ mắng nói cái gì Đồng Nhan muốn giết là sư tổ, mà hắn cũng không thèm để ý nói nhảm, ta sẽ không nghe hắn!"

Thanh Sơn Tông thậm chí toàn bộ Triêu Thiên đại lục đều biết Trác Như Tuế là người lắm lời, nhưng cũng rất ít người nghe được hắn một hơi nói một đoạn văn dài như vậy. Mọi người đều biết hắn là một người thích ngủ, nói chuyện chanh chua, làm việc phách lối, thiên phú cực cao thú vị gia hỏa, nhưng xưa nay không có người nhìn thấy hắn chân tình bộc lộ, phẫn nộ một mặt như thế.

Những năm đó đỉnh Thần Mạt Phong nồi lẩu cùng mạt chược, cũng không phải là tất cả chân tướng.

Khi hắn cầm đũa đoạt thịt dê trong nồi, đang suy nghĩ cái gì?

Khi hắn nhìn Đồng Nhan tại Thanh Sơn quần phong tự do hành tẩu, lại đang nghĩ thứ gì?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau