ĐẠI ĐẠO TRIÊU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Đại đạo triêu thiên - Chương 966 - Chương 970

Quyển 11 - Chương 4: Bất kể có phải nhân loại hay không đều thích suy nghĩa nhiều

Già Lôi thông đạo không hổ là không gian thông đạo dài nhất mà nhân loại hiện tại phát hiện.

Khi chiếc cự hình chiến hạm đưa dân chúng rút lui kia còn tại trong thông đạo ngăn cách, những chiến hạm nhận được mệnh lệnh đến đây tiến hành vây giết cũng đã từ hơn ba trăm chiếc gia tăng đến hơn một ngàn chiếc, Đồng thời còn có ba vị phi thăng giả nữa đến.

Hiện tại tính toán ra, trong vũ trụ ngoài Già Lôi thông đạo cũng đã có sáu vị tiên nhân cùng một chi hạm đội cỡ trung. Ở quá khứ cùng Ám Vật Chi Hải chiến tranh, xem như tình hình nguy hiểm cỡ nào, một chi lực lượng cường đại như vậy cũng đủ để giải quyết tất cả vấn đề.

Trần Nhai sắc mặt y nguyên lạnh lùng, đứng sau lưng hắn vị áo đen yêu tiên kia nói thẳng: "Vẫn là đánh không lại."

Coi như Tuyết Cơ đã cùng chín tên xử ám giả kia đánh nhau đã mất đi phần lớn lực lượng, vẫn là đánh không lại.

Đây là nhận thức không thể lay chuyển của Triêu Thiên đại lục người tu hành, sâu trong thâm tâm bọn họ đối với nữ vương bệ hạ sợ hãi, tựa như nhân loại văn minh đến nay không dám đến gần lỗ đen, đủ để rung chuyển đạo tâm kiên định nhất, ý chí cường đại nhất.

"Vũ trụ rất lớn, tốc độ ánh sáng rất chậm." Trần Nhai nói.

Chỉ cần tại trong vũ trụ này, sẽ phục tùng vật lý quy tắc của vũ trụ này, Tuyết Cơ cũng không ngoại lệ. Tốc độ của nàng không có khả năng vượt qua tốc độ ánh sáng, như vậy tại tiêu chuẩn không gian vũ trụ lớn như thế, lực sát thương sẽ bị yếu bớt, từ đó trở nên có thể chiến thắng.

Một vị áo đen yêu tiên khác híp mắt, nói: "Nếu như nàng đúng như những năm qua chúng ta phỏng đoán như thế, sinh mệnh xây dựng ở trên cơ sở phụ entropy, có thể tại trong vũ trụ rét lạnh vô hạn sinh tồn, nhưng loại hình sinh mạng này rất thích hợp cùng Ám Vật Chi Hải quái vật chiến đấu, không thích ứng vũ khí quang nhiệt năng lượng hạt nhân, chiến hạm đối với nàng có thể sẽ tạo thành uy hiếp cực lớn, nếu không những năm qua nàng trốn tránh làm cái gì?"

Tên áo đen yêu tiên kia nghiêng qua hắn một chút, đùa cợt nói: "Ngươi cảm thấy bệ hạ là tránh chúng ta cùng những chiến hạm này?"

Trần Nhai mặt không biểu tình nói: "Coi như nàng cường đại tới đâu, ta tin tưởng ném vào hằng tinh vẫn sẽ chết. chiến hạm pháo laser, pháo plasma còn có trọng yếu nhất trường hấp dẫn chuyển vận thiết bị, cộng lại hẳn là sẽ hữu dụng. "

Nghe được câu này, hai tên yêu tiên áo đen không nói gì nữa. Bởi vì đây không phải Trần Nhai phán đoán, cũng không phải phi thăng giả thôi diễn ra kết quả, mà là vị kia đưa ra phương án, máy tính trung tâm ở phương diện này sẽ không phạm sai lầm, chí ít bây giờ còn chưa có phạm sai lầm.

Ngoài Già Lôi thông đạo hơn một ngàn chiến hạm mở ra hệ thống vũ khí, chuẩn bị chấp hành phương án.

Trần Nhai cùng hai vị yêu tiên áo đen tại chiến hạm chỉ huy phía trước nhất toàn bộ hạm đội, lấy nhiệm vụ trọng yếu nhất, đó chính là nắm giữ trường hấp dẫn. Ngay lúc này, bên trong chiến hạm bỗng nhiên vang lên thanh âm điện tử máy móc mà băng lãnh nhắc nhở.

"Chiến hạm sắp tiến vào không gian thông đạo, các hệ thống chuẩn bị quan bế. "

Trần Nhai thần sắc đột biến, hai vị áo đen yêu tiên tốc độ phản ứng cũng cực nhanh, trước tiên dùng thần thức xâm nhập hệ thống chỉ huy, muốn tiến hành ngăn chặn, cũng đã không còn kịp nữa. Theo đạo thanh âm máy móc điện tử nhắc nhở, chỉ huy hạm phía trước bộ trường hấp dẫn máy phát chậm rãi thu hồi, ngay sau đó pháo plasma cùng các loại vũ khí cơ đài cũng bắt đầu trở lại bên trong chiến hạm.

Chỉ huy hạm đám quan binh chấn động vô cùng, đứng trước đài điều khiển không ngừng thao tác, nhưng ngay cả hai vị yêu tiên áo đen thần thức đều không thể ngăn cản hết thảy, bọn hắn làm sao làm được? Có người mờ mịt hô: "Đây là có chuyện gì? Vì sao đều mất hiệu lực?"

"Viễn trình chỉ lệnh, có được quyền hạn tối cao, trực tiếp vượt qua tường hệ thống, kích hoạt chiến hạm khóa lại."

Hai tên yêu tiên áo đen nhìn về phía Trần Nhai, dùng thần thức nhanh chóng truyền đi kết quả điều tra, sắc mặt có chút tái nhợt.

Cái đạo viễn trình chỉ lệnh kia để hệ thống chỉ huy chiến hạm cho rằng sắp tiến vào không gian thông đạo, cho nên chiến hạm nhất định phải tiến vào trạng thái phong bế hoàn toàn.

Còn gọi là trạng thái tuyệt đối yên lặng.

Bất luận cử động nào ý đồ phá vỡ trạng thái yên lặng của chiến hạm, mặc kệ là nội bộ hay là ngoại bộ đều sẽ dẫn phát chiến hạm tự bạo. Bởi vì bất luận phi hành khí nào tại bên trong lỗ hổng vặn vẹo, đều không cho phép tiến hành bất luận hành vi quan trắc. Đây là Tinh Hà Liên Minh, không, phải nói là viễn cổ văn minh liên bang thời kì đã bắt đầu vận chuyển vũ trụ thiết luật. Còn vì cái gì, chỉ có nhân loại văn minh lúc đầu những thí nghiệm cùng lưu lại máy tính trung tâm biết nguyên nhân. Về sau theo Ám Vật Chi Hải xuất hiện, có ít người mơ hồ đoán được một chút chân tướng, tựa như nhân loại đối với lượng tử thế giới nhận biết, quan trắc kiểu gì cũng sẽ mang đến vấn đề.

Cái thiết luật vận chuyển vũ trụ này từ trên căn bản giải quyết vấn đề này, thô bạo mà lại cấp thấp nhưng rất an toàn. Ai cũng nghĩ không ra, một ngày nào đó đầu thiết luật này thế mà lại trở thành vũ khí một số người dùng để đối phó chiến hạm.

Hai tên yêu tiên áo đen sắc mặt khó coi như vậy, tự nhiên không phải bởi vì chiến hạm bị phong bế, bọn hắn có thể cưỡng ép phá hạm mà ra, coi như chiến hạm tự bạo nghĩ đến cũng không đả thương được bọn hắn, nguyên nhân chân chính ở chỗ... chỉ lệnh quyền hạn tối cao là ai phát ra?

Rất đơn giản phỏng đoán, đã có thể đạt được một cái kết luận làm cho người ta chấn kinh mà bất an.

Âm thanh điện tử máy móc mà đơn điệu còn đang không ngừng vang lên.

Trần Nhai cùng bên trong chiến hạm quan binh chưa từng có cảm thấy thanh âm này làm cho người phiền chán như thế.

Hệ thống vũ khí đã thu hồi, quan trắc hệ thống ngay tại dần dần quan bế, động cơ đã quay xong, tấm che cao vật liệu tổng hợp đang từ trên chiến hạm cùng phía hai bên bắt đầu rơi xuống, phát ra âm thanh ma sát ngột ngạt mà càng thêm làm cho người phiền chán.

Giống nhau sự tình diễn ra bên trên hơn một ngàn chiến hạm còn lại, tại trên chiến hạm ở địa phương khác trong vũ trụ, tại những trạm không gian có thể di động, tại những thuyền khai thác quặng, tại tất cả phi hành khí có thể tiến hành xuyên qua không gian phát sinh.

Đột nhiên xuất hiện biến hóa, không biết đã dẫn phát bao nhiêu hỗn loạn, vũ trụ hẳn là rất ít náo nhiệt giống giờ khắc này.

Chiến hạm không có khả năng trong nháy mắt tiến vào trạng thái yên lặng tuyệt đối, dù sao vẫn có chút thời gian phản ứng.

Trần Nhai cùng hai tên yêu tiên áo đen, còn có mặt khác trên chiến hạm phi thăng tiên nhân trước tiên bay khỏi chiến hạm, đi tới trong chân không, mà không có quên mang lên cho mình siêu vi động lực hạt nhân lô phân phối cho mình.

Có chút quân đội cường giả cũng nghĩ mặc cơ giáp rời chiến hạm, bị Trần Nhai tại chỉ huy hệ thống cực kỳ nghiêm nghị ngăn trở. Hắn biết rõ chiến đấu kế tiếp vô cùng nguy hiểm, xem như những Liệt Tinh cảnh tướng lĩnh, ngoại trừ chịu chết cũng không có một chút tác dụng nào.

Ngoài Già Lôi thông đạo hơn một ngàn chiến hạm cứ như vậy tiến vào trạng thái yên lặng, không nhận được bên trong bất kỳ tín hiệu gì, động cơ phần đuôi lam nhạt quang diễm cũng đã dập tắt, ngay cả thân hạm u ám phản quang phảng phất đều biến mất, biến thành âm u đầy tử khí tồn tại.

Trần Nhai quay đầu nhìn về phía những chiến hạm này, phảng phất thấy được hơn một ngàn cỗ quan tài, nghĩ đến hơn mười vạn chiến hạm của tam đại hạm đội hiện tại khả năng đều biến thành dạng này, ánh mắt trở nên dị thường rét lạnh.

Hắn nhấn vòng tay hoán đổi tín đạo, tiến vào hệ thống lượng tử thông tin chuyên môn vì người phá kén mà dựng, xác nhận các địa phương khác tình huống, phát hiện quả là thế, liền minh bạch phỏng đoán xấu nhất biến thành sự thật, máy tính trung tâm đã xảy ra vấn đề.

Hắn biết hẳn là Triệu Tịch Nguyệt một mực tại chủ tinh nhìn chằm chằm vị kia ra tay, mặc dù không rõ nàng như thế nào làm được.

Cũng may dựa theo thần minh lưu lại quy tắc, máy tính trung tâm không cách nào trực tiếp chấp hành vật lý thao tác, ít nhất ở phương diện này, nếu không hiện tại Triệu Tịch Nguyệt chỉ cần mệnh lệnh những chiến hạm kia hướng bọn hắn phát động công kích, bọn hắn ngoại trừ đào vong sẽ không còn lựa chọn nào khác.

Lượng tử hệ thống truyền tin vang lên Tằng Cử thanh âm, ngay sau đó vang lên càng nhiều phi thăng giả thanh âm.

Tiên nhân trí tuệ cùng quyết đoán viễn siêu người bình thường, không có một người nào bị phong tại bên trong chiến hạm trạng thái yên lặng, chỉ là bọn hắn còn tại xa xôi vũ trụ nơi nào đó, không có chiến hạm, căn bản không có cách chạy tới nơi này đến tham chiến.

Trần Nhai quay người nhìn về phía u ám, biên giới tản ra nhàn nhạt quang huy thông đạo lối ra, lần nữa nhớ tới câu nói kia.

Lối ra chính là cửa vào.

Hắn lúc ấy nghĩ tới câu nói này, không phải điên cuồng muốn xông vào không gian thông đạo đi tác chiến, mà là nghĩ đến vô luận đứng tại trong giếng hay là bên ngoài giếng, kỳ thật trong mắt miệng giếng đều là giống nhau.

"Tiếp theo làm sao bây giờ?" Một áo đen yêu tiên hỏi."Dạng này cũng tốt, tiếp theo chính là chiến tranh giữa chúng ta."

Trần Nhai xuất ra một kiện chày đá u ám, tiếp theo lấy ra một pháp bảo dây thừng, chậm chạp mà dụng tâm quấn ở phía trên.

Coi như không có chiến hạm, không có những vũ khí tầm xa uy lực to lớn, không có trường hấp dẫn nắm giữ trang bị, hắn y nguyên không cảm thấy thất bại.

Không có người nhìn thấy hình ảnh trận chiến cuối cùng trên Vọng Nguyệt tinh cầu, nhưng hắn tin tưởng vững chắc Tuyết Cơ dù như thế nào cường đại, giết chết chín tên xử ám giả cũng tất nhiên cực kỳ suy yếu, về phần Tỉnh Cửu... Chỉ cần hắn không dám tỉnh lại, đó cùng người chết khác nhau ở chỗ nào?

...

...

Chiếc cự hình chiến hạm còn tại Già Lôi thông đạo tiến lên. Kỳ thật tiến lên từ này dùng để miêu tả loại trạng thái kia cũng không chuẩn xác, bất quá bởi vì không có người tại không gian thông đạo tiến hành quan sát, cho nên miêu tả như thế nào kỳ thật đều có thể, cũng đều không có khả năng chuẩn xác.

Nơi này là chân chính cùng bên ngoài ngăn cách. Nếu như Trác Như Tuế tại tổ tinh thụ rất nhiều nhân loại văn minh sơ kỳ tác phẩm giáo hóa, hẳn sẽ rất dễ dàng liên tưởng đến đào nguyên từ này. Nhưng nơi này không phải chân chính đào nguyên, mọi người không cách nào ở chỗ này thời gian dài rời xa nhân gian phân tranh, hoặc sớm hoặc muộn, cuối cùng sẽ có một khắc rời đi, cho dù là Già Lôi thông đạo dài nhất cũng chỉ có thể để ngươi trốn tránh thêm một hồi.

Trên chiến hạm quan binh cùng dân chúng rút lui không cần suy nghĩ những vấn đề này, bọn hắn đều đang ngủ đông.

Chỉ có Tỉnh Cửu, Tuyết Cơ cùng Hoa Khê là tỉnh.

Không tính Thanh Sơn tổ sư ở tổ tinh, đây chính là trước mắt nhân loại văn minh chúa tể.

Hoa Khê ngồi trên ghế, mặt không biểu tình.

Tỉnh Cửu ngồi trên ghế đối diện, dây thừng màu xanh hướng cổ tay lâm vào càng sâu, từ thị giác xem đã giống như đến trong thịt.

Dây thừng màu xanh thắt trên cổ tay, đau đớn lại tại mi tâm của hắn.

Đau nhức như một khối đá nặng nề, ép tới hắn mê man, khó chịu đến cực điểm, có chút giống người bình thường nghiêm trọng viêm xoang, tựa như đao cùn cắt thịt, là có cái mộc chùy không ngừng đang đập mặt của ngươi, muốn đem mặt của ngươi nện dẹp.

Đau đớn đáng ghét đến từ chỗ sâu trong thần hồn, chính là hắn cũng có chút không chịu nổi, sắc mặt trở nên so Tuyết Cơ còn trắng hơn. Hắn hiếm thấy rót cho mình chén liệt tửu, nhìn qua nhưng không uống, đối với Tuyết Cơ nói: "Mơ hồ nhớ kỹ, tại trên bãi tập ngươi cuối cùng..."

Tuyết Cơ minh bạch ý tứ của hắn, có chút giống chó chăn cừu nhìn chó đồng tình mà khinh thường nhìn hắn một cái, duỗi tay nhỏ tròn vo chống đến hắn hai mắt ở giữa, độ vào một đạo khí tức cực kỳ lạnh lẽo.

Tỉnh Cửu lông mi trong nháy mắt phủ lên một đạo băng sương, gương mặt thường thường không có gì lạ lập tức nhiều chút quỷ dị mỹ cảm.

Một lát sau hắn rùng mình một cái, trên cổ tay dây thừng phai nhạt chút, mi tâm đau nhức cũng nhẹ rất nhiều, tùy theo mà đến biến hóa là ánh mắt của hắn trở nên có chút mờ mịt, tựa hồ quên đi thứ gì.

"Nếu như truyền nhân của hắn có thể khống chế máy tính trung tâm, cũng mang ý nghĩa ngươi sẽ bị hắn khống chế."

Không biết có phải là thấy được trạng thái của Tỉnh Cửu hay không, Hoa Khê bỗng nhiên đối với Tuyết Cơ nói một câu nói như vậy.

Đây là ly gián phi thường rõ ràng nhưng cũng không vụng về.

Tuyết Cơ cùng Tỉnh Cửu loại tồn tại này để ý nhất chính là tự thân tồn tại. Nơi này một từ tồn tại đã bao gồm tự do tồn tại ý tứ, bọn hắn tuyệt đối không thể nào tiếp thu bị người khác khống chế, mặc kệ là lấy loại phương thức nào.

Tuyết Cơ không để ý đến Hoa Khê, có thể bởi vì nàng hơi mệt chút, không muốn nói chuyện.

Tỉnh Cửu thả chén rượu trong tay xuống, nhìn Hoa Khê chậm chạp mà nghiêm túc giải thích nói: "... Ta vừa rồi... nói còn chưa nói hết, ngươi hẳn còn chưa biết, nàng thừa dịp ta không tỉnh, để cho ta tiếp nhận thỉnh cầu của nàng."
Trong thân thể Hoa Khê hiện tại là ý thức của thiếu nữ kia, nàng xác thực không nhìn thấy hình ảnh kia, chấn kinh mà lại nổi nóng nói: "Ngươi thế mà nguyện ý trở thành kiếm của nàng, cũng không nguyện ý trở thành kiếm của Thẩm Thanh Sơn thay nhân loại xuất lực?"

"Thay các ngươi xuất lực, có thể sẽ chết." Tỉnh Cửu có chút giống uống rượu say, có chút mồm miệng không rõ nói: "Mà tựa như ngươi nói, những hài tử kia hiện tại có thể khống chế nàng, cho nên chúng ta ở giữa là cân bằng, hai phương diện khống chế, chính là không khống chế."

Hoa Khê trầm mặc một lát, nói: "Không phải hai phương diện, bây giờ những truyền nhân kia của ngươi có thể gián tiếp khống chế ngươi."

Tỉnh Cửu nói: "Ngươi suy nghĩ nhiều."

Hoa Khê nói: "Ngươi làm sao xác định mấy trăm năm không gặp, bọn hắn vẫn là bọn hắn?"

Tỉnh Cửu có chút mệt mỏi vuốt vuốt mi tâm, nói: "Trận chiến này đã kết thúc, không tán gẫu nữa."

Hoa Khê trào phúng nói: "Ngươi thật sự cho rằng trận chiến này đã phân ra được thắng bại?"

Tỉnh Cửu nói: "Đúng vậy, chờ Tuyết Cơ khôi phục, chúng ta sẽ đi giết Thẩm Thanh Sơn."

Hoa Khê mỉm cười nói: "Ta cảm thấy ngươi đối với tổ sư tông phái nhà mình hiểu rõ không đủ nhiều, nếu như các ngươi liên thủ, có lẽ thật có thể giết hắn, vấn đề ở chỗ bây giờ ngươi căn bản không dám tỉnh dậy xuất hiện ở trước mặt hắn, thật sự cho rằng Tuyết Cơ vô địch thiên hạ?"

Tuyết Cơ xoay người lại, dùng con mắt đen nhánh nhìn nàng, thần sắc hờ hững ríu rít hai tiếng.

...

...

Thời gian chậm rãi trôi qua.

Cự hình chiến hạm không có người nói tiếp.

Hệ thống tự động phát ra nhạc nhẹ không biết lúc nào cũng ngừng, có thể là Tuyết Cơ ngại quá ồn.

Già Lôi thông đạo muốn đi đến cuối cùng, không biết đến cùng cách lối ra vẫn còn rất xa, đây là về thời gian phán đoán.

Tuyết Cơ bỗng nhiên đưa tay thả ra một đạo hàn ý.

Một cái khối băng khổng lồ đem Hoa Khê đông cứng ở giữa.

Cái khối băng kia không phải hoàn toàn đặc, có một bộ phận hoạt động không gian, đủ để nàng ở bên trong xoay người, duỗi người.

Rất rõ ràng đây không phải phổ thông nước biến thành băng.

Cái băng này kiên cố khó có thể tưởng tượng, cũng rét lạnh thấp hơn không độ nhiều.

Hoa Khê khuôn mặt nhỏ rất nhanh biến đỏ, sau đó biến trắng.

Nàng cách khối băng nhìn chằm chằm Tuyết Cơ nói: "Thật không sợ giết ta, bên ngoài lại có thêm một cái ta?"

Tuyết Cơ xoay người sang chỗ khác, không để ý tới nàng nữa.

Hoa Khê đột nhiên cảm giác được loại cảm giác này rất quen thuộc, chí ít thân thể rất quen thuộc, phảng phất từng có lúc có giống nhau tao ngộ.

Tỉnh Cửu giải thích nói: "Ta đại khái nhớ kỹ, hơn một năm thời gian, mỗi đêm nàng đều sẽ đem ngươi đông cứng dạng này."

Hoa Khê mở to hai mắt, chấn kinh hỏi: "Vì cái gì?"

Tỉnh Cửu nói: "Hẳn là thí nghiệm, nhìn có thể hoàn toàn ngăn cách ngươi cùng ngoại giới liên hệ hay không."

Lấy Tuyết Cơ cảnh giới thực lực, còn muốn liên tục thí nghiệm hoặc là nói diễn luyện hơn một năm thời gian, tất nhiên sẽ không lưu lại bất luận cái gì lỗ thủng.

Cái cục từ dưới đất thủy đạo bắt đầu này thật là đáng sợ.

Hoa Khê sinh ra vô vọng cảm giác, đành phải ném ra cọng rơm sau cùng, nói: "Nhưng các ngươi vẫn là yêu nhân loại a ~ "

Tuyết Cơ cùng Tỉnh Cửu từ dưới đất thủy đạo bắt đầu bố trí cục này, căn bản mà nói chính là muốn thu hoạch được tự do.

Cái gọi là tự do chính là thoát khỏi sứ mệnh vị thần minh kia lưu lại cho bọn hắn, cũng mang ý nghĩa từ bỏ trách nhiệm đối với nhân loại.

Hoa Khê nói câu này chính là rơi vào chỗ này.

Tỉnh Cửu cùng Tuyết Cơ lẳng lặng nhìn Hoa Khê, tựa hồ cảm thấy vấn đề này của nàng phi thường hoang đường.

Hoa Khê ôm hai tay, giống như cầu nguyện lại giống là ca ngợi, nhìn Tỉnh Cửu con mắt nghiêm túc nói: "Tại Vọng Nguyệt tinh cầu, ngươi giúp những người kia mở ra cửa hợp kim, giết nhiều Ám Vật Chi Hải quái vật như vậy."

Tiếp theo nàng nhìn về phía Tuyết Cơ nói: "Ngươi càng chịu nguy hiểm cực lớn, tiêu diệt chín cái xử ám giả."

Đúng vậy a, các ngươi nhìn như lạnh lùng vô tình, tại Vụ Sơn thị cư dân lâu không để ý tới thế sự, nhưng cuối cùng còn không phải làm nhiều chuyện như vậy.

Đây không phải yêu thì là cái gì?

Tỉnh Cửu nói: "Ngươi vẫn suy nghĩ nhiều."

Quyển 11 - Chương 5: Ngửa ra sau chính là quân lâm

Ngoại trừ câu suy nghĩ nhiều này, Tỉnh Cửu không có giải thích nhiều, bởi vì thời điểm đó hắn tại sao muốn đi trụ sở dưới đất, tại sao muốn giết những Ám Vật Chi Hải quái vật, kỳ thật cùng chính hắn đều không có gì quan hệ.

"Mặc kệ các ngươi có thừa nhận hay không, chúng ta đều không phải con người thực sự, vì nhân loại ở chỗ này đánh tới đánh lui, đàm sinh đàm tử, chẳng lẽ là bởi vì ba định luật? Vẫn là xúc động cùng khát vọng thành thần? Đương nhiên là vì yêu... Tốt a, không nói."

Hoa Khê ánh mắt xuyên qua khối băng rơi vào trên mặt Tỉnh Cửu, đưa ra một vấn đề cuối cùng, "Căn cứ vào nguyên lý không xác định, các ngươi hẳn là sẽ không giết ta, mà chuẩn bị đem ta cầm tù đến thiên hoang địa lão, vậy ngươi có nghĩ tới tiểu cô nương này làm sao bây giờ hay không?"

Hoa Khê là một tiểu cô nương có độc lập nhân cách cùng linh hồn, hiện tại biến thành lồng giam giam cầm linh hồn cô gái kia, nếu như Tỉnh Cửu muốn đem cô gái kia một mực giam giữ, Hoa Khê sẽ vĩnh viễn không cách nào tỉnh lại, cùng tử vong không có gì khác biệt.

Nếu như là những nhân loại khác, Tỉnh Cửu đương nhiên sẽ không để ý đối phương chết sống. Nhưng từ Tinh Môn căn cứ đến Vọng Nguyệt tinh cầu, Hoa Khê nhiều khi chính là Hoa Khê, lấy thân phận thư ký, hướng dẫn du lịch, muội muội bồi bạn hắn thời gian rất lâu, cho hắn làm rất nhiều lần điểm tâm cùng chưng bánh ngọt...

Đây đúng là một vấn đề rất khó trả lời, ngay cả hắn cũng không biết nên trả lời như thế nào, thế là hắn nhắm mắt lại. Khi hắn mở mắt lần nữa, ánh mắt sạch sẽ mà ngây thơ nhưng lại xa cách, phảng phất biến trở về thiếu niên tự bế bên cửa sổ đánh đàn.

"Muội muội, ngươi hôm nay không ngủ ư, làm sao lại tại bên trong băng?"

Hắn nhìn Hoa Khê bên trong khối băng, có chút hiếu kỳ không hiểu hỏi.

Hoa Khê có chút bất đắc dĩ nói: "Không biết trả lời thế nào liền biến về đồ đần, không phải quá vô lại một chút?"

Tỉnh Cửu nghe không hiểu nàng đang nói cái gì, cảm thấy có chút mỏi mệt, nhìn Tuyết Cơ trên bàn, trong vô thức đưa tay ôm vào trong lòng. Tuyết Cơ nhìn hắn một cái, xác nhận hắn thật biến trở về thiếu niên ốm yếu mà cô độc, không phải giả vờ, liền không để ý đến.

Hoa Khê buông xuống hai tay, nhìn bọn hắn bên ngoài khối băng, biết không cách nào thuyết phục đối phương, cũng nhắm mắt lại bắt đầu nghỉ ngơi.

Tựa như về tới tòa nhà kia, tựa như những đêm bình thường kia.

Chiến hạm yên tĩnh im ắng, mấy vạn nhân loại cùng bọn hắn cùng một chỗ ngủ say.

Không biết bao lâu trôi qua, khi Tỉnh Cửu mở to mắt tỉnh lại, ngoài cửa sổ quăng tới một đạo tia sáng cực kì nhạt.

Chiến hạm đã rời Già Lôi thông đạo, đi tới chủ tinh vực không gian vũ trụ.

Lúc này bọn hắn còn không biết máy tính trung tâm đã sửa đổi tỉnh lại tín hiệu.

Chỉ có chiến hạm của bọn hắn có thể giống bình thường như thế, rời không gian thông đạo tự động giải trừ trạng thái tuyệt đối yên lặng.

Vô số tấm che cao cường vật liệu dần dần lật ra, tựa như lân phiến bị gió thổi động, mặt ngoài chiến hạm nhấc lên vô số đạo ngân tuyến.

Rất kỳ diệu chính là, máy tính không phát ra tự động nhắc nhở thanh âm, cũng không có bất kỳ chỉ lệnh vang lên.

Mấy giây thời gian qua đi, tựa như trải qua một loại giảm xóc nào đó, một đạo thanh âm thanh thúy mà động thính ở trong chiến hạm vang lên.

"Mọi người tốt."

Tỉnh Cửu cảm thấy thanh âm này giống như ở nơi nào nghe qua, gãi đầu một cái nhưng không có nhớ tới.

"A, đây thật là một cái động tác rất hiếm thấy, chưa thấy phát sinh ở trên người của ngươi, có chút đáng yêu, mặt ngươi hiện tại cũng so trước kia đáng yêu rất nhiều, bất quá trên người ngươi đến cùng xảy ra chuyện gì? Chẳng lẽ nghe không hiểu ta là ai?"

"Ngươi là ai?"

"Ta là..." Thanh âm kia dừng lại một lát, vang lên lần nữa, " Thanh nhi cô nương mà ngươi thương yêu nhất, không đành lòng lừa gạt nhất."

Tỉnh Cửu có chút mờ mịt nói: "Thật sao?"

Thanh nhi nhẹ nhàng ho hai tiếng, nghiêm túc nói: "Đã lâu không gặp, Tỉnh Cửu, ta tới đón ngươi về nhà."

...

...

Trong vũ trụ ngoài Già Lôi thông đạo nổi trôi rất nhiều tàu chiến hạm, không gian quá mức bao la, không có lít nha lít nhít cảm giác, nhưng y nguyên tràn đầy đánh vào thị giác, nhất là chiến hạm kia đều bị phong bế, không có bất kỳ tín hiệu cùng khí tức tràn ra, tựa như là quan tài.

Hoa Khê ánh mắt xuyên qua khối băng, nhìn bên trên màn sáng những hình ảnh kia, lông mày có chút nhíu lên.

Tại không gian thông đạo phỏng đoán toàn bộ đều được chứng thực, máy tính trung tâm quả nhiên đã bị Triệu Tịch Nguyệt khống chế, về phần nàng là thế nào làm được... Lúc này thanh âm kia đang cùng Tỉnh Cửu nói đã nói rõ hết thảy.

Triêu Thiên đại lục Thiên Bảo chân linh quả nhiên cùng máy móc trí năng là đồng nguyên tồn tại, khó trách có thể thay thế chính mình.

Hoa Khê thu tầm mắt lại, đánh gãy đoạn đối thoại không thú vị mà ngu xuẩn này, nói: "Các ngươi xác định có thể ngồi chiếc chiến hạm này rời đi?"

Tiếng nói vừa dứt, chiến hạm vang lên tiếng cảnh báo bén nhọn, đó là viễn trình siêu trình dò xét hệ thống phát hiện chiến hạm bị một loại vũ khí nào đó uy lực lớn khóa chặt, thậm chí có khả năng công kích của đối phương đã đến.

"Ai nha nha, ta tính sai một chút sự tình... Chiến hạm rời khỏi không gian thông đạo sau tốc độ xấp xỉ là không, cần một quá trình gia tốc dài dằng dặc, tại trong quá trình này rất dễ bị công kích, những tiên nhân kia... Tại sao có thể có pháo ion! Đây là dùng như thế nào!"

Thanh nhi thanh âm hốt hoảng ở trong chiến hạm quanh quẩn, không biết nên xử lý cục diện hiện tại như thế nào.

Bên trên màn sáng đã bắt được ngọn nguồn nguy hiểm.

Đó là một cái trung niên tướng quân mặt không biểu tình, thần sắc lạnh lùng, trên người áo khoác màu đen tại trong vũ trụ không gió tự nhiên rủ xuống.

Trước người hắn có một tòa cơ đài pháo Plasma thể tích cũng không lớn.

Hai vị yêu tiên áo đen tại hậu phương, cầm trong tay mấy món pháp bảo, tản ra hào quang.

Đây là một tòa trận pháp nhìn như đơn giản, kì thực tinh diệu đến cực điểm.

Pháo Plasma cơ đài ngay tại trận pháp trung ương, đã bị kích hoạt.

Dùng trận pháp kích phát pháo Plasma, đây quả thật là suy nghĩ cùng lý niệm kế thừa Lý tướng quân.
Tỉnh Cửu nhìn hình ảnh bên trên màn sáng, ánh mắt có chút mờ mịt, cũng có chút hiếu kì.

Hắn không nhớ rõ Trần Nhai là ai, cũng không biết pháo Plasma kia chính là vũ khí đáng sợ năm đó đem Liệt Dương hào chém đầu, chỉ cảm thấy cảnh tượng này giống như tại Vụ Sơn thị rạp chiếu phim gặp qua, khi đó là Y Phù lão sư bồi tiếp chính mình...

Trên hình phía trước pháo Plasma xuất hiện một đoàn sương mù.

Đó là dấu hiệu phát xạ đã hoàn thành.

Tỉnh Cửu không biết những thứ này, tò mò nhìn hình ảnh bên trên màn sáng.

Sau một khắc, hắn phát hiện mình đi tới bên trên màn sáng, chuẩn xác hơn mà nói là đi tới trong vũ trụ.

Tuyết Cơ mang theo hắn cùng Hoa Khê bên trong khối băng rời chiến hạm.

Ba người bay ở phía trước chiến hạm.

Pháo Plasma hình thành chùm sáng chiếu sáng hắc ám vũ trụ những chiến hạm kia, làm cho cả thế giới phảng phất biến thành mộ địa.

Pháo Plasma có thể làm tan rã hợp kim nên ngăn cản thế nào?

Nếu như Tuyết Cơ lựa chọn tránh né, chiến hạm sau lưng sẽ bị phá hủy.

Bên trong chiến hạm mấy vạn dân chúng đang chậm rãi tỉnh lại hẳn đều sẽ chết.

Chuyện này đáng xấu hổ nhưng hữu dụng.

Trần Nhai đều không để ý, nàng lại dựa vào cái gì quan tâm.

Tuyết Cơ xác thực không quan tâm nhân loại chết sống, nhưng tựa như Vọng Nguyệt tinh cầu đối mặt chín cái mặt trời màu đen như thế, nàng quan tâm có người ý đồ khiêu chiến chí cao địa vị của mình. Cho nên nàng không có lựa chọn tránh đi, nắm chặt Tỉnh Cửu tay đối phía trước vung mạnh tới.

Tựa như huy động một cây gậy gỗ, đánh bay tảng đá đối diện ném tới.

Tựa như nhiều năm trước Tỉnh Cửu cầm thiêu hỏa côn kiếm sắt, đem kiếm của Cố Thanh nện vào tẩy kiếm khe suối trong vách núi.

Dù là lúc này đột kích chính là pháo Plasma uy lực kinh khủng, là sự vật gần như tốc độ ánh sáng, vẫn bị nàng chuẩn xác đánh trúng vào.

Chuẩn xác hơn nói, hẳn là chùm sáng pháo Plasma bị thân thể tuyệt đối chặt chẽ mà trơn nhẵn của Tỉnh Cửu chặn.

Không có bất kỳ thanh âm, cũng không có bất kỳ bạo tạc, đạo Plasma kia buộc bị ngăn cản trở về, dùng tuyệt đối tinh chuẩn góc độ, lặng yên không một tiếng động trở lại vũ trụ bên kia, toà pháo Plasma cơ đài kia lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được tan rã sau đó tiêu tán.

Ngay sau đó, pháo Plasma rơi vào bên trên tòa trận pháp kia.

Trận pháp trong nháy mắt tan rã, cũng coi là thay Trần Nhai làm một đạo bình chướng.

Uy lực khủng bố xuyên thấu trận pháp, rơi vào bên trong hư vô không gian.

Trần Nhai thụ chút vết thương nhẹ, bên trên áo khoác tiên huyết biến thành hỏa cầu.

Hai vị yêu tiên áo đen bị trực tiếp rung động đến bên ngoài mấy ngàn cây số, sắc mặt tái nhợt, rung động không cách nào nói thành lời.

Mặt khác ba tên tiên nhân chuẩn bị đi theo phát động công kích trong vô thức đình chỉ động tác.Đây là có chuyện gì?

Coi như Tỉnh Cửu có thể ngăn trở pháo laser, lại thế nào khả năng chống đỡ được pháo Plasma?

Bọn hắn rất nhanh đã muốn minh bạch.

Đó là nữ vương bệ hạ cầm Vạn Vật Nhất Kiếm.

Phóng nhãn toàn bộ vũ trụ cùng nhân loại văn minh lịch sử, còn có tổ hợp uy lực mạnh hơn như thế sao?

Vọng Nguyệt tinh cầu chín cái xử ám giả, nguyên lai đều là chết như vậy.

...

...

Vũ trụ bản chất là hắc ám.

Vô số sao trời tại xa phát tán phát tia sáng, tựa như giọt nước, cứ như vậy xuyên vào, không thể lưu lại bất luận quang huy.

Ngoài Già Lôi thông đạo không gian chuyển vận đã phong bế, ẩn ẩn có thể nghe được thanh âm nhân viên công tác ở bên trong nện tường.

Hơn một ngàn chiến hạm giống quan tài đồng dạng nhẹ nhàng trôi nổi trong bóng đêm.

"Bệ hạ, chúng ta năm đó ở Triêu Thiên đại lục đối với ngài vẫn luôn rất tôn trọng, ta tin tưởng ngài hẳn là rất rõ ràng, chúng ta đối với ngài không có, cũng không nguyện ý có bất kỳ ác ý, chúng ta chưa từng nghĩ tới khống chế ngươi, hiện tại ngài có thể không bị bất kỳ cái gì sự vật uy hiếp, như vậy xin ngài tự do hưởng thụ thời gian cùng vùng vũ trụ này, về phần nhân loại sự tình, hi vọng ngài có thể giao cho chúng ta tự mình xử lý."

Trần Nhai nhìn phía xa điểm sáng xa xôi, thần sắc ngưng trọng nói.

Hai vị yêu tiên áo đen cùng mặt khác ba tên tiên nhân bay đến phía sau hắn, dùng trầm mặc biểu thị ủng hộ đối với đoạn văn này.

Trong vũ trụ không có chất môi giới, nhưng đối Trần Nhai tiên nhân đến nói, nghĩ có âm thanh không phải việc khó gì.

Tuyết Cơ nghe được phương xa truyền đến thanh âm, ánh mắt không có bất kỳ biến hóa nào, cõng hai tay nhỏ hướng về bên kia bay đi. Tỉnh Cửu cùng Hoa Khê bên trong khối băng nhận một loại nào đó lực lượng vô hình dẫn dắt, không xa không gần cùng sau lưng nàng.

Chiếc cự hình chiến hạm đứng tại chỗ cũ.

Khoảng cách của song phương càng ngày càng gần.

Chính là như thế mênh mông vô ngần mà vũ trụ trống trải, cũng có thể cảm giác được bầu không khí càng ngày càng khẩn trương.

Phi thăng tiên nhân đương nhiên đều là cường giả, tuyệt không yếu hơn xử ám giả đã từng xuất hiện tại Vọng Nguyệt tinh cầu, mà lại coi như chiến hạm biến thành quan tài, bọn hắn vẫn trang bị Tinh Hà Liên Minh cao cấp nhất vũ khí, còn có càng nhiều chuẩn bị.

Tuyết Cơ giết chết chín tên xử ám giả về sau, một mực ở vào mỏi mệt trạng thái, thậm chí có chút suy yếu, hôm nay nàng còn có thể giết sáu cái sao?

Các tiên nhân tản ra, ẩn ẩn hình thành một tòa trận pháp. Tòa trận pháp này so với tòa trận pháp khởi động pháo Plasma cơ đài kia cường đại hơn rất nhiều, tản mát ra cực kỳ ngưng thuần khí tức, phảng phất muốn tại vũ trụ tối tăm không căn cứ biến thành chân thực tồn tại.

Trần Nhai đứng tại chỗ cũ, hẳn là trận trụ cột vị trí, cây chày đá kia sớm đã thu hồi.

Tay phải hắn cầm lấy một chỗ khác dây thừng màu xanh, ánh mắt rơi vào trên than Tỉnh Cửu phía sau Tuyết Cơ, chậm rãi dùng sức kéo thẳng.

Tỉnh Cửu có thể cảm nhận được đạo ánh mắt lãnh khốc nhưng lại cực nóng, vô tình nhưng lại khát vọng, lại không rõ vì sao.

Không biết bao lâu trôi qua, Tuyết Cơ bay đến trước đại trận tiên nhân tạo thành, sau đó làm một cái động tác kỳ quái.

Thân thể nàng có chút ngửa ra sau, nhìn tựa như là sắp ngã xuống dưới.

Trần Nhai cùng các tiên nhân sau khi khẩn trương sinh ra rất nhiều không hiểu, nghĩ thầm làm cái gì vậy?

Hoa Khê tại bên trong khối băng hừ một tiếng, chỉ có nàng minh bạch ý tứ của Tuyết Cơ.

Trong vũ trụ không có phương hướng, cũng không có trên dưới phân chia.

Tuyết Cơ ngửa ra sau, chính là ở trên cao nhìn xuống.

Nàng nhìn xuống những tiên nhân kia, phát ra một tiếng ríu rít.

Nghe được thanh âm này, Trần Nhai cùng các tiên nhân khác như lâm đại địch, tồi động tiên khí, muốn làm ra một kích mạnh nhất.

Tỉnh Cửu đưa tay, đem túi hành lý bồng bềnh trong không gian chăm chú ôm vào trong lòng.

Hoa Khê có chút nhíu mày, dùng tay vịn bích băng, điều chỉnh thân thể một cái tư thế, bảo đảm sau đó sẽ không đụng quá đau.

Sau một khắc.

Tuyết Cơ cùng Tỉnh Cửu bỗng nhiên biến mất tại chỗ.

Cái khối băng kia cũng theo đó mà đi.

Vũ trụ tối tăm xuất hiện một đạo bạch tuyến thẳng tắp.

Quyển 11 - Chương 6: Nơi ánh mắt đi tới

Trần Nhai bằng tốc độ nhanh nhất quay người nhìn lại, nhìn đạo bạch tuyến xuyên qua hơn một ngàn chiến hạm, cứ như vậy biến mất tại bên kia vũ trụ.

Các tiên nhân khác sau đó cũng kịp phản ứng, nhìn về phía bên kia, chỉ tới kịp nhìn thấy đạo bạch tuyến còn sót lại một đoạn.

Bọn hắn trầm mặc không nói, thời gian rất lâu đều không thể tiêu mất rung động trong lòng.

Đây là tốc độ như thế nào?

Mà bệ hạ thế mà lại trốn?

Một vị tiên nhân không cách nào ức chế mãnh liệt không hiểu, hỏi: " Nhân loại trong khối băng kia chẳng lẽ sẽ không biến thành mảnh vỡ? Bệ hạ coi như bay lại nhanh, không có động lực hạt nhân lô lại có thể bay bao xa? Bọn hắn chẳng lẽ không sợ mê thất bên trong không gian?"

Trần Nhai mặt không biểu tình nói: "Nàng không cần năng lượng, không cần tới gần thiên thể."

"Phụ entropy chỉ là một loại giả tưởng thậm chí là huyễn tưởng, chẳng lẽ còn có thể là thật?" Một áo đen yêu tiên thanh âm khẽ run nói: "Nếu như xác thực như thế, nàng chỉ cần tại trong vũ trụ sẽ càng ngày càng mạnh, nhân loại còn có biện pháp gì thoát khỏi sự thống trị của nàng?"

Trần Nhai không trả lời vấn đề này, bởi vì không cách nào trả lời.

Vũ trụ ngoài Già Lôi thông đạo yên tĩnh đến cực điểm.

Hơn một ngàn chiến hạm cùng cô đơn chuyển vận đứng không có bất kỳ thanh âm nào cả.

Những chiến hạm này cùng sáu vị tiên nhân đều là vì vây giết Tuyết quốc nữ vương, bắt được Tỉnh Cửu mà tới đây. Vô luận nghĩ thế nào, đây hẳn là một trận đại chiến ầm ầm sóng dậy, thiết huyết bi tráng, ai biết lại kết thúc đột nhiên mà hư vô như thế.

Tựa như một cước đạp không, tựa như là một cái bánh không nhân, tựa như tại đại đạo đi đến cuối cùng lại trở lại ban sơ, tựa như một cái cố sự nhìn thấy cuối cùng lại là nhân vật nam chính tỉnh lại bất quá là một giấc mộng dài.

Không có ai thích loại cảm giác này, loại cảm giác hư vô này sẽ làm cho người ta phi thường không thoải mái.

Bọn hắn là người trong cuộc, lại càng dễ bởi vậy sinh ra cực độ chán ghét mà vứt bỏ.

Các tiên nhân ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, đều hiểu tâm tình cuả nhau.

Áo đen yêu tiên thì thào nói: "Các ngươi nói bệ hạ nhìn thấy chúng ta bày ra trận thế, có thể cảm thấy chúng ta đều là ngu xuẩn hay không?"

Một vị nữ tiên nhân mặc áo màu tím thần tình hơi ngơ ngẩn nói: "Chúng ta vốn chính là đồ đần."

Áo đen yêu tiên cảm khái nói: "Nhân loại tự hỏi một chút, Thượng Đế sẽ bật cười, cổ nhân nói không sai."

Mặt vị áo đen yêu tiên khác cùng hắn cùng nhau tu đạo ngàn năm, biết hắn chính là xuân đau thu buồn tính tình, bất đắc dĩ thở dài.

"Nếu quả thật có Thượng Đế, nàng sẽ không bởi vì chúng ta suy nghĩ bật cười, sẽ chỉ cho là chúng ta nhàm chán, sau đó không để ý tới chúng ta."

Trần Nhai mặt không biểu tình nói: "Liền giống như nàng."

Các tiên nhân nghĩ đến đạo bạch tuyến lúc trước tùy ý mà đi, trầm mặc thời gian rất lâu.

"Tiếp theo làm sao bây giờ?" Có người hỏi.

Trần Nhai đem dây thừng trong tay buộc tới bên trên cổ tay, viện một cái hoa đơn giản, nói: "Chúng ta muốn tìm ra nàng."

Tên áo đen yêu tiên bi quan kia nói: "Vũ trụ mênh mông như vậy, nàng lại không cần tiên khí, làm sao tìm được?"

Trần Nhai xác nhận sợi dây thắt chặt, buông hai ngón tay tay phải còn sót lại, nói: "Mặc kệ hiện tại nàng có phải suy yếu hay không, sẽ đi chỗ nào chữa thương, cuối cùng các nàng sẽ đi tổ tinh, chúng ta qua bên kia chờ là được."

Tổ tinh tại Ấn Hải tinh vân bên kia, cách nơi này vô cùng xa xôi, ở giữa phải xuyên qua mấy cái không gian thông đạo. Thời điểm bọn hắn rời chiến hạm, đều mang động lực hạt nhân lô, có thể cung cấp nguồn năng lượng liên tục không ngừng, nhưng như thế nào mới có thể xuyên qua những không gian thông đạo kia?

Một vị tiên nhân nói: "Thử mở chiến hạm một chút? Có lẽ tự bạo điều lệ là máy vi tính kia hù dọa người?"

"Không cần thử, tìm không thấy tín hiệu đánh thức, không ai có thể mở ra những chiến hạm kia." Có người nói.

"Vậy kế tiếp làm sao bây giờ? Chẳng lẽ chúng ta ở chỗ này?" Vị bi quan áo đen yêu tiên nói.

Phi thăng giả xác thực rất cường đại, đối với người bình thường tới nói cùng thần tiên không khác gì nhau, trên thực tế tại bên trên tinh cầu của bọn hắn, bọn hắn thường thường đóng vai thượng đế, thần minh, phật.

Chỉ bất quá bất luận cái gì vĩ đại cùng không tầm thường, đặt ở trong vũ trụ mênh mông vô ngần, tựa như mực nước tiến vào trong biển rộng, đều sẽ bị cấp tốc pha loãng. Không có hiện đại văn minh đối với không gian siêu việt, thượng đế, thần minh cùng phật cũng bất quá chính là thổ bá trên tinh cầu kia thôi.

Tiên nhân không có chiến hạm, tựa như Liễu Từ không có kiếm, đi không được bao xa.

"Đầu tiên đến tìm tín hiệu đánh thức..."

"Máy tính trung tâm đã bị đám oắt con kia khống chế được, ngươi làm sao cầm?"

"Chủ tinh đến cùng xảy ra chuyện gì? Thành Sương chuyên môn ở lại nơi đó nhìn chằm chằm Triệu Tịch Nguyệt, còn có hành tinh hệ thống phòng ngự..."

"Ta nói các ngươi đối với con yêu miêu kia cảnh giác không đủ, ngẫm lại trước kia thời kỳ viễn cổ những thần thú kia mang đến qua bao nhiêu tai nạn?"

Trần Nhai ra hiệu đám người không nên nói những chuyện không có ý nghĩa nữa, nhìn về phía cách đó không xa chuyển vận, nói: "Dân dụng phi hành khí tốc độ thấp hẳn không có điều khoản tự bạo, chúng ta đi trước bên kia nhìn xem có thể liên hệ với ai hay không."

...
...

"Oa a, những người kia lại có pháo! Nguy hiểm thật, không có chuyện, Tuyết Cơ giải quyết, y, bọn hắn làm sao lại đi rồi? Cũng đúng, lưu tại chiến hạm dễ dàng bị tập kích, gọi là tập kích a? Trần Nhai những người kia đi chuyển vận, làm sao bây giờ?"

Triệu Tịch Nguyệt ngồi tại một bên suối nước nóng, nhìn trong sương mù màn sáng, nghe Thanh nhi nghĩ linh tinh, song mi như kiếm bàn muốn bay lên, cuối cùng vẫn khống chế cảm xúc, hỏi: "Muốn ngươi tìm phương pháp tìm được chưa?"

"Không có đâu, theo đạo lý tới nói, khống chế Tuyết Cơ hẳn là nào đó đoạn đặc thù chương trình, thế nhưng là bên trong kho số liệu hoàn toàn không có vết tích." Thanh nhi có chút xấu hổ nói: "Mặt khác chính là vật lý thao tác quyền hạn ta cũng không có phát hiện phương pháp vòng qua."

Triệu Tịch Nguyệt mắt nhìn bên người, mặt không biểu tình nói: "Vật lý thao tác quyền hạn mau chóng tìm tới, ban đầu ở trong cơ giáp nàng rõ ràng đang nói dối. phương pháp khống chế Tuyết Cơ... Có thể hơi chậm một chút, nhưng cũng muốn rơi vào trong tay."

A Đại ghé vào bên cạnh nàng, ánh mắt xuyên qua hơi nước rơi vào trong bầu trời phía trên dãy núi, biểu hiện ra hiếm thấy yên tĩnh cùng nhu thuận, bởi vì hôm nay xác thực quá mệt mỏi —— giẫm nát trường hấp dẫn, không phải mèo phổ thông tài giỏi sự tình.

Trường hấp dẫn sau khi vỡ vụn, dãy núi cùng hồ cùng suối nước nóng đều hiển lộ tại trước thế giới, người của thế giới này khẳng định rất nhanh sẽ đến. Triệu Tịch Nguyệt muốn Thanh nhi mau chóng tìm tới vật lý thao tác quyền hạn, chính là muốn từ trên căn bản giải quyết những vấn đề sau đó.

Cuồng phong gào thét cuốn lên tuyết đọng, một chiếc chuyển vận phi thuyền hạng nhẹ thân ảnh xuất hiện tại tầng khí quyển phương xa.

Ngay sau đó, mấy trăm đài các thức vũ trang cơ giáp bay đến đến giữa dãy núi.

Trên mặt hồ xuất hiện rất nhiều tiếng nước, không biết có bao nhiêu tế đường cường giả cùng quân đội binh lính tinh nhuệ ngay hướng về bên này chạy đến.

Triệu Tịch Nguyệt không hề có ý rời đi, đưa tay sờ sờ A Đại, vuốt lên nó lo nghĩ, miễn cho sau đó sẽ chết quá nhiều người.

Không bao lâu sau, quân đội cùng tế đường hoàn thành vây quanh đối với suối nước nóng cùng khu kiến trúc.

Nhiễm Đông Lâu cùng mấy vị chính phủ quan lớn đẩy cửa ra, đi tới suối nước nóng đối diện. Tế đường phương diện phản ứng muốn kịch liệt rất nhiều, mấy vị hồng y giáo chủ cùng dự tuyển tế ti bay thẳng đến phía trên suối nước nóng, ở trên cao nhìn xuống hô: "Vị kia ở đâu? Ngươi đã làm những gì!"

Trong bầu trời mấy trăm đài cơ giáp giơ lên cánh tay máy, dùng các loại vũ khí nhắm ngay suối nước nóng bên cạnh.

Suối nước nóng bên cạnh y nguyên ngồi một thiếu nữ, chỉ bất quá đã không còn là vị kia.

A Đại có chút không giải thích được mắt nhìn suối nước nóng, nghĩ thầm vị kia ngay tại đáy nước, các ngươi muốn mò hong khô lại tổ hợp sao?

Nhiễm Đông Lâu giơ tay lên ra hiệu tất cả mọi người yên tĩnh, nhìn Triệu Tịch Nguyệt nói: "Rất nhiều năm trước biết người phá kén tồn tại bắt đầu, ta một mực tại giả câm vờ điếc, thẳng đến đạt được vị kia chỉ dụ. Bởi vì chúng ta nhân loại một mực sống ở sao trời cũng không muốn tiếp xúc chân tướng, chúng ta có thể cùng các ngươi sống chung hòa bình, bị âm thầm lãnh đạo cũng không quan trọng, đồng thời loại cục diện này đã kéo dài rất nhiều năm. Ta tin tưởng trong khoảng thời gian này ta cùng gia tộc của ta đối với ngài cũng đã đủ tôn kính, như vậy ngài vì sao muốn đánh vỡ loại an tĩnh này?"

Triệu Tịch Nguyệt nhìn hắn bình tĩnh nói: "Ta cần văn minh của các ngươi."

Tỉnh Cửu nói qua lời tương tự, nguyên nhân khác biệt, nhưng yêu cầu là đồng dạng. Chỉ bất quá hắn lúc ấy nghĩ đến là thông qua cô gái kia tán thành mà kế thừa nhân loại văn minh, Triệu Tịch Nguyệt thì trực tiếp rất nhiều, chính là muốn cướp đoạt cái văn minh này.

Lúc này lại có một chiếc phi thuyền từ không trung đáp xuống. Chiếc chiến hạm hạng nhẹ cùng trong dãy núi hơn ngàn đài cơ giáp đều không có khai hỏa, bởi vì Nhiễm Đông Lâu không có phát ra mệnh lệnh, cũng bởi vì tất cả mọi người thấy rất rõ ràng, chiếc phi thuyền kia là Nhiễm gia.

Nhiễm Hàn Đông, Chung Lý Tử cùng Giang Dữ Hạ từ trong phi thuyền đi ra, rất tự nhiên đứng ở sau lưng Triệu Tịch Nguyệt.

Những giáo chủ kia cùng tế ti thần sắc khẽ biến, trong vô thức nhìn về phía Nhiễm Đông Lâu, muốn biết đây là vì cái gì.

Triệu Tịch Nguyệt ôm A Đại đứng dậy, nhìn suối nước nóng người đối diện nói: "Đầu hàng, ta không muốn đem các ngươi đều giết chết."

Nhiễm Đông Lâu trầm mặc một lát, nói: "Chúng ta tế ti một phái có thể truyền thừa đến nay, có thể cùng người phá kén hợp tác, cũng không hoàn toàn là bởi vì chúng ta bản thân quản chế, cũng bởi vì chúng ta có hiện đại văn minh khoa học kỹ thuật, nhân loại chiến hạm đủ để san bằng viên tinh cầu này, coi như ngươi giết chúng ta những người này thì có ý nghĩa gì chứ? Ta nghĩ ngài cũng hẳn là không nguyện ý nhìn thấy hình ảnh tận thế như thế.""Những hình ảnh kia sẽ không phát sinh, bởi vì tất cả chiến hạm hiện tại cũng phía dưới khống chế của ta." Triệu Tịch Nguyệt nói.

Nghe được câu này, những tế ti cùng chủ giáo nơi nào chịu tin, phảng phất nhìn một người điên. Nhiễm Đông Lâu bên người hai vị quân chủ tướng lĩnh sắc mặt thì trở nên phi thường khó coi, bởi vì trước đây không lâu, bọn hắn đã xác nhận, mặc kệ là tam đại hạm đội chiến hạm hay là các trong tinh vực thủ vệ hạm đội, đều đã mất đi liên hệ, tại tinh đồ cùng định vị hệ thống cũng không có, tựa như không căn cứ biến mất.

...

...

Tinh Hà Liên Minh chủ tinh hôm nay kinh lịch quá nhiều chuyện, đầu tiên là những bạo tạc cùng công kích đột nhiên xuất hiện, bên ngoài tầng khí quyển tia sáng vô cùng phức tạp, thậm chí vượt trên hằng tinh tia sáng ngày thường sáng tỏ đến cực điểm.

Tiếp theo có chừng mười phần trăm dân chúng, tận mắt nhìn thấy con mèo trắng từ trên trời giáng xuống.

Sau đó tất cả mọi người thông qua TV tin tức, mạng cùng các loại phương pháp thấy được con mèo trắng kia.

Lại sau đó mọi người nghe được xa xôi phương bắc truyền đến lôi minh, cảm nhận được đại địa chấn động.

Cả viên tinh cầu đều bởi vậy lâm vào trong hỗn loạn, mọi người chạy nhanh, thét chói tai vang lên rời khỏi công trình kiến trúc, hướng về lòng đất công sự bỏ chạy.

Tầng khí quyển bên ngoài vệ tinh cùng trạm không gian có rất ngắn hắc ám thời kì, sau đó dần dần khôi phục bình thường.

Ở trung ương máy vi tính chỉ huy dưới, trận này đại hỗn loạn từ đầu đến cuối ở vào khả khống phạm vi, đã trốn hướng lòng đất công sự dân chúng bị tập trung đến từng đại sảnh sơ tán, mà dân chúng còn chưa kịp rời đi thì dựa theo vòng tay nhắc nhở, về tới nhà của mỗi người.

Tại trong quá trình này, có rất nhiều người chú ý tới một chút địa phương rất kỳ quái, tỉ như một ít tự động thiết bị bỗng nhiên không nghe lời, có chút người máy bỗng nhiên đình chỉ công việc trong tay, có máy pha cà phê cơ không chịu bỏ đường... Nhưng muốn nói kỳ quái nhất, đương nhiên là tất cả băng tần tin tức, mạng diễn đàn, giả lập cộng đồng nội dung đều tại một đoạn thời khắc đồng thời biến thành hình ảnh giống nhau.

Phiến dãy núi kia nhìn như thế hùng kỳ mỹ lệ, vì sao lại lạ lẫm như thế, chưa từng có ở địa lý hoặc là trong phim gặp qua? Sau hồ thành thị lại là chỗ nào, vì sao khắp nơi lộ ra phục cổ hương vị, còn có những xe kia chẳng lẽ chạy bằng dầu? Suối nước nóng kiến trúc vì sao dễ nhìn như vậy? Vì sao khắp nơi đều là quân đội cơ giáp, những tế đường đại nhân vật đang làm cái gì?

Những hình ảnh kia dần dần từ chủ tinh hướng về những tinh vực khác mà đi, dần dần chiếm lĩnh TV tất cả gia đình, đem tất cả mạng diễn đàn cùng giả lập cộng đồng biến thành giống nhau bộ dáng, đã dẫn phát không biết bao nhiêu kinh hô cùng suy đoán.

Xa xôi Tinh Môn căn cứ, Thủ Nhị đô thị, Tinh Môn nghỉ phép khách sạn quyền hạn phong tỏa bị thủ tiêu. Lòng đất quảng trường đám người phát ra lớn nhất tiếng kinh hô. Bởi vì bọn hắn thấy được thiếu nữ tóc ngắn có chút quen mắt, càng là thấy được Chung Lý Tử sau lưng nàng.

Toàn bộ Tinh Hà Liên Minh nhìn thấy hình ảnh, đều dừng lại suối nước nóng một bên, rơi vào trên thân thiếu nữ tóc ngắn ôm mèo trắng.

Chủ tinh đám người hôm nay vừa từng có một lần đáng sợ mà kích thích kinh lịch, nhìn con mèo trắng kia, lập tức liền nhận ra được.

"Chính là con mèo kia!"

"Yêu quái!"

"Làm sao biến nhỏ như vậy?"

"Chẳng lẽ là Ám Vật Chi Hải quái vật?"

Nếu như nói con mèo màu trắng lông dài chính là ma quỷ từ trên trời giáng xuống, như vậy thiếu nữ tóc ngắn ôm ma quỷ kia là ai?

"Ta biết nàng!"

Thủ đô thị tàu điện ngầm tuyến số hai điểm tập hợp, đen nghịt đám người nhìn màn sáng, khẩn trương hoàn toàn nói không ra lời.

Bỗng nhiên, trong đám người vang lên thanh âm kinh hỉ lại có chút mờ mịt của một thiếu niên.

Ngay sau đó, lại có mấy đạo thanh âm tại Thủ đô thị các nơi điểm tập hợp cùng lầu trọ vang lên.

Những thiếu niên cùng các thiếu nữ coi như chạy nạn cũng không muốn buông xuống lơ lửng ván trượt, nhìn trên hình Triệu Tịch Nguyệt, nghĩ đến những đêm tại quân bộ cao ốc đường phố trên quảng trường hình ảnh, chấn kinh sau đó lại sinh ra chút không hiểu kiêu ngạo.

...

...

Lúc này Triệu Tịch Nguyệt cũng nghe đến Thanh nhi kiêu ngạo thanh âm.

Nàng nói với Nhiễm Đông Lâu: "Hiện tại ta có thể nói thế giới này đều phía dưới khống chế của ta."

Vừa rồi nàng nói là Tinh Hà Liên Minh tất cả chiến hạm đều bị nàng khống chế, hiện tại phạm vi này đã mở rộng đến toàn bộ thế giới.

Thế giới chính là tất cả sự vật cùng quan hệ trên thế giới.

Không có ai tin tưởng nàng, Nhiễm Đông Lâu cũng cau mày.

Triệu Tịch Nguyệt nhìn về phía trong bầu trời những cơ giáp kia.

Những cơ giáp kia nhao nhao rơi xuống, như mưa.

Quyển 11 - Chương 7: Toàn bộ thế giới đầu hàng nàng

Phanh phanh phanh phanh! Dãy núi cùng bên hồ vang lên vô số tiếng va đập nặng nề.

Những cơ giáp kia đã mất đi tất cả động lực, có rơi đập vách núi, có rơi vào trong hồ, tóe lên bọt nước thật là lớn. Tràng diện trở nên vô cùng hỗn loạn, trang bị cứu sinh khởi động, những quân đội cùng tế đường cường giả từ trong cơ giáp bò lên ra, cũng may bị thương không tính quá nặng.

Quỷ dị hình ảnh như vậy phát sinh ở trước mắt mọi người, cũng xuất hiện tại Tinh Hà Liên Minh tất cả TV màn sáng.

"Ngươi nhìn, ta có thể làm được." Triệu Tịch Nguyệt thu tầm mắt lại, nói với Nhiễm Đông Lâu: "Những chiến hạm kia hiện tại chính là quan tài, hệ thống duy sinh xác thực có thể duy trì thời gian rất lâu, nhưng dưới loại áp lực này, ai cũng không thể cam đoan bên trong chiến hạm nhân loại có xảy ra vấn đề gì không, có lẽ có người sẽ sụp đổ, có người sẽ tính toán chiếm quyền chỉ huy của hạm trưởng, thử từ bên trong mở ra."

Nhiễm Đông Lâu trầm mặc không nói.

Nếu như hiến hạm ở vào trạng thái tuyệt đối yên lặng c bị cưỡng ép mở ra, sẽ tự bạo.

Mười mấy vạn chiếc chiến hạm tại trong vũ trụ dần dần bạo tạc, sẽ là một trận pháo hoa rực rỡ cỡ nào?

Nhân loại văn minh trùng sinh đến nay, vô số năm tích lũy tài nguyên cùng trí tuệ, cứ như vậy hủy hoại chỉ trong chốc lát?

Không ai có thể gánh chịu loại trách nhiệm này.

Hai vị tướng lãnh quân đội kia, rất nhiều quân đội cùng tế đường cường giả, còn có một số chủ giáo cùng tế ti đều giống như Nhiễm Đông Lâu trầm mặc.

Vị hồng y giáo chủ kia bỗng nhiên nghiêm nghị nói: "Đây hết thảy đều là âm mưu! Ngươi không phải thần minh, không có khả năng..."

"Nếu như Tỉnh Cửu không cách nào trở thành thần minh mới, vậy để ta làm."

Triệu Tịch Nguyệt không chờ hắn nói hết lời, nhìn tên chủ giáo kia mặt không biểu tình nói: "Hai cái hệ thống đã quan bế, chỉ còn lại có tinh cầu chủ hệ thống tại phía dưới khống chế của ta, vị kia đã hôi phi yên diệt, ngươi nhất định phải chôn cùng nàng?"

Chung quanh tuyệt đại đa số người đều nghe không hiểu câu nói này, vị hồng y giáo chủ này cùng Nhiễm Đông Lâu lại mơ hồ biết chân tướng. Nhiễm Đông Lâu thần sắc càng thêm ngưng trọng, hồng y giáo chủ thần sắc thì càng thêm điên cuồng, hô: "Ta sẽ không tin tưởng!"

Nói xong câu đó, hắn hướng về bên cạnh suối nước nóng lao đến.

Sau đó, hắn bay ra ngoài.

Tựa như một khối đá, rơi vào một mảnh trạch viện xa xa, chết đi như thế.

Chung quanh lần nữa vang lên nhiều tiếng hô kinh ngạc, nhưng không có dẫn phát rối loạn, cũng không có người thừa dịp loạn bắt đầu công kích.

Bởi vì giết chết hồng y giáo chủ kia không phải Triệu Tịch Nguyệt.

Nhiễm Đông Lâu thu hồi tay phải, nhìn về phía Triệu Tịch Nguyệt thần sắc trịnh trọng nói: "Ta đại biểu hành chính chủ tinh hướng ngài tuyên thệ hiệu trung."

Hắn là Tinh Hà Liên Minh đại nhân vật, nhưng y nguyên chỉ có thể đại biểu chủ tinh không cách nào đại biểu hành chính tinh vực khác.

Giờ phút này tam đại hạm đội đều bị đông cứng tại trong vũ trụ, hắn coi như muốn đại biểu quân đội cũng không có ý nghĩa.

Bất quá như vậy đã đủ.

Triệu Tịch Nguyệt giơ tay phải lên, ra hiệu Thanh nhi đóng lại tin tức trực tiếp.

...

...

Xa xôi bên kia Già Lôi thông đạo.

Toà căn cứ cô đơn chuyển vận mặt ngoài xuất hiện một cái động lớn, thoạt nhìn phủ kín cửa bị một loại nào đó lực lượng cường đại trực tiếp xé mở.

Chuyển vận căn cứ hơn mười nhân viên công tác bị ngăn cách bởi khu sinh hoạt bên kia, bị dọa đến sắc mặt trắng bệch. Hệ thống duy sinh đã khởi động, bọn hắn không cần lo lắng lập tức sẽ chết, nhưng mấy người này đến tột cùng là quái vật gì?

Trần Nhai cùng các tiên nhân còn lại đứng tại trong đại sảnh chân không, xem TV màn sáng hình ảnh, trầm mặc không nói.

Vừa rồi, Triệu Tịch Nguyệt nhìn bầu trời một chút, những cơ giáp kia đã nhao nhao rơi xuống.

Hiện tại bên trên TV màn sáng hình ảnh biến mất, biến trở về bình thường tiết mục hoặc là những người dẫn chương trình.

Trần Nhai tại trò chuyện hệ thống thảo luận nói: "Thanh Thiên Giám linh ngươi tốt, ta muốn cùng Tịch Nguyệt chân nhân đối thoại."

Trò chuyện hệ thống an tĩnh một lát, vang lên thanh âm Thanh nhi có chút sợ hãi: "Ngươi... Ngươi đợi lát nữa, ta không biết nàng có tiếp điện thoại hay không."

Không bao lâu sau, Triệu Tịch Nguyệt thanh âm xuất hiện tại bên trong trò chuyện hệ thống: "Các ngươi muốn đầu hàng sao?"

Trần Nhai mặt không biểu tình nói: "Ngươi có thể hủy diệt tam đại hạm đội, thậm chí giết chết tất cả nhân loại, nhưng rất khó giết chết chúng ta."

"Ta không phải Thái Bình chân nhân, trừ phi cần thiết." Triệu Tịch Nguyệt thanh âm không có bất kỳ cảm xúc, "Về phần các ngươi, đã không cách nào trở thành uy hiếp, cho nên ta không tất yếu cùng ngươi đàm phán."

Trần Nhai nói: "Ta cảm thấy ngươi đối với những trưởng bối chúng ta tựa hồ thiếu khuyết tôn trọng cùng nhận biết."

"Các ngươi có thể phi thăng rời khỏi Triêu Thiên đại lục, đương nhiên rất mạnh, vấn đề ở chỗ hiện tại các ngươi không có chiến hạm, cũng chỉ có thể tìm trạm không gian hoặc là tinh cầu sinh hoạt, tựa như nông phu không có ngựa, ngay cả một ngọn núi trước mặt đều lật không qua." Triệu Tịch Nguyệt tiếp tục nói: "Các ngươi đi tới thế giới này sớm hơn ta, nhưng cho tới hôm nay đều không rõ vấn đề lớn nhất của thế giới này là cái gì."

Vị áo đen yêu tiên chủ nghĩa bi quan nhịn không được hỏi: "Là cái gì?"

"Là khoảng cách."

Triệu Tịch Nguyệt lưu lại từ này liền lui ra khỏi đối thoại.

...

...

Chiến hạm cùng phi hành khí bên trong phạm vi toàn bộ Tinh Hà Liên Minh, chỉ cần ở trong mạng hiến chương, giờ phút này đều biến thành quan tài hoặc là tảng đá, âm u đầy tử khí dừng lại tại vũ trụ từng địa phương, sợ hãi bất an chờ đợi được đánh thức hoặc là tử vong một khắc này đến.

Chỉ có một chiếc chiến hạm ngoại lệ, đó chính là Liệt Dương hào.

Liễu Thập Tuế không trực tiếp liên hệ Triệu Tịch Nguyệt, mà dựa theo thói quen tiến vào trò chơi kia, sau đó thông tri đối phương.

Thần Mạt Phong hầu tử đang gọi, dưới vách mây bay, Triệu Tịch Nguyệt từ trong động phủ đi ra.

Liễu Thập Tuế thấy được câu nói đầu tiên của nàng là: "An toàn sao?"Triệu Tịch Nguyệt biết hắn quan tâm không phải mình, mà là bên trong những chiến hạm kia, phi hành khí khó mà tính toán quan binh cùng dân chúng, nói: "Nhiễm Hàn Đông chương trình làm cửa sau, coi như không có tín hiệu đánh thức, cũng sẽ không xảy ra sự tình."

Liễu Thập Tuế không cách nào hoàn toàn tin tưởng lời nàng, nói: "Ngoài Già Lôi thông đạo chiếc cự hình chiến hạm chở hơn bảy vạn dân chúng rút lui, còn có phi hành khí dân dụng khác, ta hi vọng ngươi có thể mau chóng giải cấm, tốt nhất đừng chết quá nhiều người."

Triệu Tịch Nguyệt biết nếu như không đáp ứng hắn khẳng định sẽ bị dông dài chết, không chút do dự nói: "Được."

Liễu Thập Tuế thần sắc nhu hòa rất nhiều, nói: "Giúp ta hướng A Đại cùng Thanh nhi vấn an."

Triệu Tịch Nguyệt nói: "Đồng Nhan bên kia không có tin tức."

Liễu Thập Tuế nói: "Vậy cũng chỉ có thể tự mình tới, ta bên này cách quá xa, đi trước thử xử lý một chút."

Sau khi Tuyết Cơ cùng Tỉnh Cửu từ Già Lôi thông đạo ra ngoài, Liệt Dương hào chiến hạm cũng đã chuyển hướng, hướng về nào khỏa mặt trời xa xôi nào đó mà đi.

Triệu Tịch Nguyệt trầm mặc một lát, nói: "Có lẽ hắn càng muốn tự mình xử lý chuyện này."

Liễu Thập Tuế nói: "Hắn hiện tại chính là kẻ ngốc."

Triệu Tịch Nguyệt hiếm thẩy nở nụ cười xinh đẹp, nhắc nhở: "Tổ tinh hành tinh hệ thống phòng ngự rất mạnh, ngươi cẩn thận một chút."

Hiện tại bọn hắn đều biết Tỉnh Cửu tình huống không tốt.

Muốn giải quyết vấn đề này, liền phải giết Thanh Sơn tổ sư.

Tuyết Cơ cùng Tỉnh Cửu khẳng định cũng sẽ đến đó.

Tổ tinh chính là vị trí chung cực đáp án.

Trong Tinh Hà Liên Minh, tổ tinh tồn tại cùng vị trí cụ thể từ trước đến nay là chuyện cực bí mật. Nhưng bởi vì có Đồng Nhan tồn tại, cho nên đối với bọn hắn tới nói đã sớm không phải bí mật.

Liễu Thập Tuế đi đến vách đá, nhìn về phía biển mây chư phong, ánh mắt bỗng nhiên tang thương.

Cách đó không xa là Thanh Dung Phong, nơi xa dính liền nhau là Thích Việt Phong cùng Tích Lai Phong, trong trò chơi Thượng Đức Phong còn không có biến bình, ẩn phong cũng vẫn còn, Thiên Quang Phong vẫn cao như vậy.

Thanh Sơn quần phong cùng ở giữa quần phong hết thảy đều bắt nguồn từ Thanh Sơn tổ sư.

Hắn mới là đỉnh núi cao nhất bên trong Thanh Sơn.

Tỉnh Cửu có khả năng siêu việt độ cao của hắn, lại bị hắn bức đến hoàn cảnh hiện tại không cách nào tỉnh lại.

Bọn hắn đám vãn bối này có thể chiến thắng toà cao phong này sao?

...

...

Mấy trăm đài vũ trang cơ giáp tản mát tại dãy núi cùng trong hồ, không cách nào khởi động, biến thành một đống đồng nát sắt vụn.

Lẻ tẻ có súng tiếng vang lên, còn có laser xuyên qua sơn lâm, sau đó rất nhanh lắng lại.

Tế đường vũ trang bị từng bước giải trừ, bên cạnh suối nước nóng khôi phục bình tĩnh, Nhiễm Đông Lâu cùng hai vị tướng lãnh quân đội hướng về bên này đi tới.

Nhìn hình ảnh này, những giáo chủ, tế ti cùng binh lính bình thường chấn động vô cùng. Liền ngay cả Chung Lý Tử cùng Giang Dữ Hạ đều có chút không thể tưởng tượng —— Nhiễm Đông Lâu thái độ cùng lập trường chuyển biến đột nhiên như thế, đơn giản làm cho người khó có thể tưởng tượng, chẳng lẽ tất cả đại nhân vật đều là sát phạt quả đoán như thế?

Cục diện đã khống chế được, Triệu Tịch Nguyệt không nói chuyện với Nhiễm Đông Lâu, ôm mèo hướng hậu phương kiến trúc đi đến.

Nhiễm Hàn Đông hướng phụ thân nhíu mày, tranh thủ thời gian đi theo. Nhiễm Đông Lâu mỉm cười, trong ánh mắt tràn đầy cưng chiều.Chung Lý Tử cùng Giang Dữ Hạ nhìn thấy hình ảnh này, càng cảm thấy hoang mang không hiểu.

Chiếc phi thuyền màu bạc hình giọt nước từ kiến trúc hậu phương dâng lên, phá vỡ trong bầu trời tuyết đọng, hướng về Thủ đô thị bay đi.

Suối nước nóng mặt nước phát lên vô số gợn sóng, tựa như mọi người tâm tình vào giờ khắc này, sau đó rất nhanh bình ổn lại.

Những trường hấp dẫn sụp đổ sau tuyết đọng rơi vào trên cửa phi thuyền, phát ra thanh âm bộp bộp, tựa như là mưa to đêm hè.

Nhiễm Hàn Đông mở thanh âm bình chướng, điều ra vòng tay tư liệu, báo cáo: "Hội nghị liên tịch sau hai mươi phút sẽ tổ chức, mấu chốt là những chiến hạm kia xử lý như thế nào, không có khả năng một mực đem bọn nó khóa kín tại trong vũ trụ."

Vô luận từ góc độ nào nhìn, nàng đều là vị thư ký hoặc là nói tham mưu sĩ quan phi thường xứng chức, mặc kệ đối với Tỉnh Cửu vẫn là Triệu Tịch Nguyệt.

Triệu Tịch Nguyệt nói: "Thời gian quá ngắn, người bên trong chiến hạm không đủ sợ hãi, chờ đến hội nghị kết thúc về sau lại nói."

Nhiễm Hàn Đông nhẹ gật đầu, hỏi tiếp: "Hội nghị liên tịch tham dự hội nghị thành viên tư liệu ngài cần nhìn sao?"

Triệu Tịch Nguyệt nói: "Chỉ là thông lệ thông tri, hội nghị bản thân cũng không có ý nghĩa."

Nhiễm Hàn Đông đối với chuyện này cũng không đồng ý, lại không cách nào thuyết phục nàng, nghĩ đến hôm nay trận biến cố đột nhiên xuất hiện này, nhịn không được hỏi: "Ngài là làm sao biết vị kia... Rời khỏi nơi này?"

Chỉ có vị kia rời đi, Triệu Tịch Nguyệt mới có cơ hội ngăn cách chủ tinh, tiếp theo thu hoạch được quyền khống chế máy tính trung tâm. Nhưng nàng làm sao mà biết được? Vì cái gì có thể chuẩn xác mà tranh thủ thời gian như thế?

Triệu Tịch Nguyệt nói: "Bởi vì Tỉnh Cửu xuất hiện."

Nhiễm Hàn Đông không hoàn toàn hiểu rõ logic trong câu nói này, Chung Lý Tử cùng Giang Dữ Hạ ngược lại rất nhanh minh bạch Triệu Tịch Nguyệt ý tứ, bởi vì các nàng so Nhiễm Hàn Đông rõ ràng tính tình cùng phong cách hành sự của Tỉnh Cửu.

Triệu Tịch Nguyệt không cần nắm giữ tình huống cụ thể của nữ tử kia, chỉ cần thấy được Tỉnh Cửu, nàng biết đến thời khắc phản kích.

Nếu như không có đủ tự tin có thể làm cho nữ tử kia cùng máy tính trung tâm cùng mạng hiến chương cách biệt, Tỉnh Cửu cẩn thận như vậy, hoặc là nói tham sống sợ chết, làm sao dám xuất hiện tại trước mắt người đời?

Lần này phối hợp không có bất kỳ kế hoạch trước đó.

Loại không nói cũng hiểu ăn ý xác thực làm cho người sợ hãi thán phục.

Triệu Tịch Nguyệt cùng Tỉnh Cửu đã hơn năm trăm năm không gặp, mà nếu như cẩn thận tính ra, bọn hắn chưa từng có chân chính sóng vai chiến đấu, nhưng giữa hai người ăn ý càng vượt qua bọn hắn cùng Liễu Thập Tuế, Đồng Nhan, đại khái chính là tâm ý tương thông.

Phi thuyền lúc này đã bay ra khỏi dãy núi phương bắc, đi tới bên trong thế giới sáng sủa.

Nhiễm Hàn Đông mở ra bình chướng, bầu trời xanh thăm thẳm cùng tia sáng hơi có chút chướng mắt từ ngoài cửa sổ bắn vào, rơi vào trên mặt Triệu Tịch Nguyệt.

Khuôn mặt nhìn như bình thường thanh lệ, tại những tia sáng chiếu rọi xuống, ẩn ẩn tản mát ra cảm giác thần thánh.

Nhiễm Hàn Đông giật mình, tiếp tục hỏi: "Vậy vừa rồi vì sao muốn làm tin tức trực tiếp?"

Những cơ giáp kia như mưa rơi xuống hình ảnh, những tế đường chủ giáo cùng các tế tự bi phẫn khuôn mặt, những hình ảnh máu tươi đều rơi vào trong mắt toàn bộ Tinh Hà Liên Minh dân chúng. Chuyện này hoặc là có thể đưa đến một chút lập uy tác dụng, nhưng đối với tuyệt đại đa số nhân loại tới nói, phương xa tử vong cùng xung đột rất khó để bọn hắn cảm thấy sợ hãi, ngược lại càng dễ kích thích nhiệt huyết của bọn họ —— dù sao bọn hắn là an toàn.

"Đây là phát ra tin tức đối với bọn hắn." Triệu Tịch Nguyệt đáp án y nguyên rất đơn giản.

Làm bất cứ chuyện gì, tin tức giao lưu cấp tốc cùng thông suốt đều trọng yếu nhất, dạng này mới có thể cam đoan sẽ không phát sinh ngộ phán, dẫn đến phối hợp xảy ra vấn đề, « Đại Đạo Triêu Thiên » trò chơi hiện tại cũng gánh chịu tác dụng như vậy.

Cùng Tỉnh Cửu trầm ổn phong cách hành sự so sánh, Triệu Tịch Nguyệt thủ đoạn càng thêm đơn giản trực tiếp hoặc là nói thô bạo. Nàng chỉ cần một trận tin tức trực tiếp, có thể đem mình muốn phát ra tin tức truyền đến các ngõ ngách Tinh Hà Liên Minh. Mặc kệ Tuyết Cơ cùng Tỉnh Cửu sẽ đi chỗ nào, tin tưởng bọn họ đều sẽ nhìn thấy những tin tức hình ảnh kia, biết nàng đã khống chế được máy tính trung tâm cùng thế giới này.

Đương nhiên nàng cũng hi vọng Đồng Nhan chẳng biết tại sao mất tích cũng có thể nhìn thấy tin tức này, biết thắng lợi đang ở trước mắt, đừng đi làm những chuyện oai môn tà đạo, càng đừng đi làm điên cuồng nếm thử.

Đích một tiếng vang nhỏ, Nhiễm Hàn Đông nhận được một tin tức, ân ân vài tiếng, cuối cùng nói: "Được rồi phụ thân."

Nàng nói với Triệu Tịch Nguyệt: "Mấy cái căn cứ thí nghiệm vật lý chìa khóa mật đã cầm tới, ca ca ta đã khống chế thứ tư."

Triệu Tịch Nguyệt ân một tiếng. Chung Lý Tử vẫn cảm thấy cả kiện sự tình có chút không đúng, lúc này nghe được đoạn đối thoại này, rốt cuộc khống chế không nổi hiếu kì, hỏi: "Nhà ngươi... Vẫn luôn là chúng ta bên này?"

Nhiễm Hàn Đông nhìn nàng mỉm cười, nói: "Đương nhiên."

Chung Lý Tử giật mình nói: "Nhiễm lão gia tử ban đầu trầm thống, bất đắc dĩ kia... Đều là diễn xuất tới?"

"Ta cũng không nghĩ phụ thân diễn kỹ cũng không tệ lắm." Nhiễm Hàn Đông vừa cười vừa nói.

Giang Dữ Hạ cảm khái nói: "Xem ra cữu cữu nói không sai, đám chính khách bọn họ đều là diễn viên giỏi."

...

...

Bởi vì laser cùng lạp tử thúc mạn thiên phi vũ, bởi vì đột nhiên lúc nào tới bạo tạc, bởi vì từ trên trời giáng xuống ma quỷ mèo trắng, chủ tinh hai vòng phòng hộ nhận lấy ảnh hưởng rất lớn, cho đến lúc này mới bắt đầu chậm rãi tự động chữa trị.

Dày đặc sao trời cùng bản tinh hệ mặt trời tia sáng, so bình thường càng nhiều rơi vào mặt ngoài tinh cầu. Bất quá hai mươi mấy phút, bắc bán cầu mùa này cùng mặt trời chính diện tương đối bình quân nhiệt độ không khí cao them một lần.

Nếu như còn tiếp tục kéo dài như vậy, nhân loại còn có thể dựa vào thiết bị ổn định nhiệt độ sinh hoạt, bên trong bình nguyên động vật coi như thảm rồi, phương bắc sông băng khẳng định cũng sẽ gia tốc hòa tan, giải đất duyên hải thành thị phòng ở lại so với sông băng sụp đổ càng nhanh.

Những sao trời tia sáng đem trạm không gian cùng vệ tinh bên ngoài tầng khí quyển chiếu sáng vô cùng. Những trạm không gian cùng vệ tinh đều ở vào khóa kín trạng thái, nhìn qua có chút giống quân đội dựng nên vũ trụ mộ bia cho các anh hùng.

Thủ đô thị kiến trúc mặt ngoài cũng bị chiếu sáng tỏ một mảnh. Nhưng không có một ai đi đường cùng những tia sáng chướng mắt cùng thời tiết nóng bức không có quan hệ, đó là bởi vì hành chính chủ tinh đương cục đã ban bố lệnh giới nghiêm nghiêm khắc nhất.

Ngân sắc phi thuyền bay qua đường phố quảng trường nhỏ cùng vườn hoa, chính là Triệu Tịch Nguyệt thường xuyên chơi lơ lửng ván trượt địa phương.

Hôm nay nơi này không nhìn thấy những tùy tùng cuồng nhiệt của Thẩm Vân Mai, không nhìn thấy váy áo tràn đầy nếp xưa, nghe không được thiếu niên thiếu nữ tiếng cười vui, chỉ có nhánh hoa bị ánh nắng chiếu ỉu xìu, hữu khí vô lực cúi đầu.

Tâm đường quảng trường ngay phía trước nơi xa, đứng sừng sững lấy một tòa cự hình kiến trúc bất quy tắc, chính là Tinh Hà Liên Minh quân bộ cao ốc.

Quyển 11 - Chương 8: Một ly trà công phu

Ngân sắc phi thuyền không nhìn bất luận điều lệ cùng lệnh cấm, trực tiếp đứng tại trên bình nổi lên đài phía trước nhất quân bộ cao ốc.

Đương nhiên nó đã trái với rất nhiều lệnh cấm, tỉ như lệnh cấm bay.

Rắc rắc tiếng vang, chí ít mấy chục đài laser khu di động cao tốc, tự động nhắm ngay phi thuyền.

Trường hấp dẫn phát sinh trang bị giấu ở bên trong bức tường hợp kim, phát ra nhàn nhạt lam quang, tùy thời có thể tiến hành toàn phương vị ngăn cách.

Năm đó Tỉnh Cửu cùng Thẩm Vân Mai ở chỗ này đại chiến một trận, quân bộ cao ốc bị hao tổn nghiêm trọng, phía sau quá trình chữa trị khả năng cân nhắc đến điểm này, bố trí vũ khí hạng nặng hệ thống cùng trường hấp dẫn cắt chém hệ thống, so lúc trước mạnh rất nhiều lần.

Tiếng bước chân dày đặc như mưa vang lên, không biết có bao nhiêu quân nhân tại trong đại lâu lướt qua.

Triệu Tịch Nguyệt không để ý đến những thứ này, ôm A Đại, mang theo ba cô nương đi vào.

Pháo laser không có âm thanh, pháo điện từ gia tốc có nhàn nhạt vù vù như ong rừng, trường hấp dẫn cũng là như thế.

Nhưng không có bất kỳ một vũ khí bình đài khai hỏa, trường hấp dẫn phát sinh trang bị cũng không thật khởi động.

Những quân nhân cầm vũ khí, đứng tại quân bộ đại lâu hành lang, đứng tại chỗ cao hoặc chỗ thấp lang kiều, nhìn thiếu nữ tóc ngắn đi tới, căn bản không dám nhắm nàng, chớ đừng nói chi là xạ kích.

Không biết là kiếm ý tràn ngập tại bên trong lâu trực tiếp từ sâu trong thần hồn cắt nát tất cả mọi người dũng khí, vẫn là lúc trước TV màn sáng những hình ảnh kia, Nhiễm Đông Lâu tướng quân tỏ thái độ, để bọn hắn quen thuộc phục tùng mệnh lệnh trở nên trầm mặc như thế.

Từ quân bộ trước đại lâu nổi lên bình đài, đến gian văn phòng trọng yếu nhất khoảng cách gần vô cùng.

Cửa hợp kim im ắng mở ra, Triệu Tịch Nguyệt ôm A Đại đi vào, đối diện thấy được một họng súng đen ngòm.

Một nữ quân nhân sĩ quan trung niên cầm súng lục, nhắm ngay mi tâm của nàng, gọn gàng bóp cò súng.

Ầm!

Một tiếng súng vang!

...

...

"Trần trung tá, trước kia là thư ký lệ thuộc trực tiếp Lý tướng quân, một mực làm việc tại nơi này." Nhiễm Hàn Đông giải thích nói: "Nàng dùng chính là súng kiểu cũ, không có chip, cho nên không cách nào sớm phát hiện, cũng không khống chế được."

Triệu Tịch Nguyệt không nói gì thêm, đưa tay từ không trung cầm xuống viên đạn đứng im kia, đối với Trần trung tá hỏi: "Ngươi muốn chết sao?"

Ngươi muốn chết sao? Đây không phải đe dọa, cũng không phải Thanh Sơn Tông thường nói, mà là một cái chân thực vấn đề.

Trần trung tá nhìn viên đạn giữa ngón tay nàng, sắc mặt tái nhợt.

Viên đạn kia tại cường đại kiếm ý tác dụng đã biến hình, tựa như là đậu hà lan bị nện dẹp.

Dũng khí của nàng cùng trung thành đối với tổ chức, cũng theo viên đạn này bị bóp dẹp.

Nàng y nguyên giơ súng ngắn, cánh tay run rẩy lên, mà lại càng ngày càng lợi hại.

Ngay tại Triệu Tịch Nguyệt mất đi tính nhẫn nại một khắc này, nàng để súng xuống, cúi đầu nói: "Không muốn."

"Pha ấm trà." Triệu Tịch Nguyệt đi qua bên cạnh nàng, hướng trong văn phòng đi đến, "Nhạt chút."

Nhiễm Hàn Đông cùng Chung Lý Tử, Giang Dữ Hạ thanh âm cũng không dám phát ra, lẳng lặng từ bên người Trần trung tá đi đến.

Không bao lâu sau, một bình trà nhạt đến đúng chuẩn đưa đến trong văn phòng cũ của Lý tướng quân, đồng thời đưa tới còn có Tinh Hà Liên Minh quân đội rất nhiều tài liệu bí mật —— nội vụ đối với các sĩ quan đánh giá, không bị ghi vào máy tính trung tâm kho số liệu.

Nhiễm Hàn Đông tiếp nhận công việc thư ký, ngồi xuống một bên bàn làm việc. Chung Lý Tử cùng Giang Dữ Hạ bắt đầu dựa theo Triệu Tịch Nguyệt yêu cầu, dùng tốc độ nhanh nhất tại trong danh sách sĩ quan kia chọn lựa ra nhân tuyển thích hợp.

Đích một tiếng vang nhỏ, mấy chục màn sáng cùng mấy hình chiếu 3D xuất hiện tại khoát đại văn phòng, Tinh Hà Liên Minh các tinh vực cùng độc lập hành chính tinh cùng trọng yếu khu mỏ quặng hành chính trưởng quan, tế ti cùng trú sĩ quan chỉ huy xuất hiện tại bên trên màn sáng.

Hội nghị liên tịch bắt đầu.

Không chờ Triệu Tịch Nguyệt lên tiếng, một vị nữ tế ti tóc hoa râm đã bắt đầu nổi lên, nàng cách mấy ngàn năm ánh sáng khoảng cách, nhìn chằm chằm con mắt Triệu Tịch Nguyệt lạnh giọng nói: "Bất luận kẻ độc thần nào, đều sẽ rơi vào vực sâu, vạn thế không được giải thoát."

Triệu Tịch Nguyệt không chút do dự đóng lại màn sáng của nữ tế ti này, đem đối phương đá ra hội nghị.

Nào đó tinh khu hành chính chủ quan thân thể hơi nghiêng về phía trước, trầm giọng nói: "Ta chẳng cần biết ngươi là ai, cũng mặc kệ Nhiễm tướng quân tại sao lại ủng hộ ngươi, nhưng ngươi nhất định phải lập tức phóng thích chủ tinh tế đường đám người còn có những chiến sĩ anh dũng bên trong các chiến hạm kia, không ai nên bị ngươi ác... Như thế tra tấn!"

Tinh Hà Liên Minh vô số dân chúng đều thấy được bên cạnh suối nước nóng hình ảnh, những quan viên này cùng tế ti đương nhiên thấy được.

Nhiễm Đông Lâu cũng tại hội nghị liên tịch màn sáng, sau lưng hắn ẩn ẩn có thể nhìn thấy một chút máu tươi còn có chiến đấu vết tích.

"Chúng ta trung với tín ngưỡng, chúng ta sẽ không đầu hàng." Một vị nữ tế ti khác nhẹ nói.

Triệu Tịch Nguyệt không nói gì, nhìn về phía trước người gần nhất màn sáng.

Màn sáng có thể nhìn thấy xanh tươi thảo nguyên cùng một tòa tháp kiến trúc hùng vĩ.

Các tinh vực hành chính trưởng quan cùng các tế ti, tự nhiên nhận ra được là Tinh Môn tế đường trứ danh.

Mấy chục chiếc ô tô lơ lửng từ dưới vách núi bay lên, rơi vào tế đường trên quảng trường, bị giam giữ nhiều ngày Hạ tộc trưởng, Thái Dương chủ giáo bọn người từ trong xe đi ra, nhìn về phía trên thềm đá thật dài.

Cùng với tiếng bước chân rất nhỏ, Tinh Môn nữ tế ti từ tế đường đi ra, đi tới trước mọi người.

Nàng ánh mắt yên tĩnh, như thường ngày như vậy lạnh nhạt, chỉ là hơi có chút tiều tụy.

Có thể nhìn ra được, sinh hoạt nhiều ngày giam lỏng vẫn mang đến một chút ảnh hưởng.

Tinh Môn nữ tế ti nhìn bên ngoài thềm đá những cái màn sáng, cùng quen biết đồng bạn cùng xa lạ đám quan viên khẽ gật đầu thăm hỏi, sau đó nhìn về phía Triệu Tịch Nguyệt chậm rãi khom người, dùng ngữ khí bình tĩnh mà tôn kính nói: "Gặp qua thần sứ."

Triệu Tịch Nguyệt nói: "Ta có chuyện trọng yếu hơn muốn làm, chuyện kế tiếp giao cho ngươi."

Tinh Môn nữ tế ti nhẹ giọng đáp ứng.

Nhìn hình ảnh này, nghe những đối thoại này, hội nghị liên tịch màn sáng những tế ti cùng hành chính chủ quan chấn kinh đến cực điểm.

Tinh Môn tế ti có thể nói là địa vị cao nhất, được tôn trọng nhất ngoại trừ chủ tinh vị kia ra.

Vì sao nàng sẽ đối với thiếu nữ tóc ngắn ác ma kia tôn kính như thế? Thần sứ lại là cái gì ý tứ?

"Chủ tinh vị kia đã từng là người chấp hành ý chí của thần minh, nhưng khi người thừa kế trong dự ngôn của thần minh xuất hiện, nàng bởi vì lòng tham đối quyền thế không chịu giao ra quyền hành, thậm chí ý đồ đối với tân thần bất lợi, các ngươi nếu như kiên trì đứng tại đối diện, đó chính là độc thần..."

Tinh Môn nữ tế ti thanh âm bình tĩnh tại màn sáng không ngừng vang lên, tại từng tinh cầu lướt qua.

Triệu Tịch Nguyệt tắt đi màn sáng.

Trận hội nghị liên tịch nhìn có thể sẽ quyết định Tinh Hà Liên Minh vận mệnh, nàng chỉ tham gia năm phút đồng hồ.Trên thực tế nếu như không phải Liễu Thập Tuế thỉnh cầu, nàng căn bản sẽ không tổ chức trận hội nghị liên tịch này.

Ngay tại vừa rồi, phần lớn dân dụng phi thuyền đã bị giải trừ trạng thái yên lặng, dựa theo máy tính trung tâm mệnh lệnh, bay trở về gần nhất tinh cầu hoặc là thái không thuyền ổ, đồng thời bị cảnh cáo, tại không được đến quyền hạn trước đó nghiêm cấm lần nữa cất cánh.

Nàng đối Già Lôi thông đạo chuyển vận ở xa cùng Trần Nhai các tiên nhân nói qua, khoảng cách mới là vấn đề trọng yếu nhất trong vũ trụ này, chỉ cần chiến hạm cùng phi hành khí không cách nào tự do di chuyển, Tinh Hà Liên Minh sẽ bị cắt chém thành vô số đảo hoang.

Liền xem như ngươi tinh cầu hành chính chủ quan, nữ tế ti thậm chí là tiên nhân, cũng bất quá chính là đảo chủ thôi.

Khi ngươi không cách nào ảnh hưởng bộ phận khác trên thế giới này, chẳng khác nào bị thế giới này trục xuất.

Nói theo một ý nghĩa nào đó, nàng hiện tại đối Tinh Hà Liên Minh làm sự tình tựa như là Tỉnh Cửu hơn một năm thời gian đối với mình làm sự tình đồng dạng —— đem toàn bộ tốc độ kết cấu vận chuyển hạ thấp.

Cũng chính là hàng trí.

...

...

Trong phòng làm việc màn sáng biến mất.

Trong chén trà vẫn ấm áp.

Nhiễm Hàn Đông đi tới, nhẹ gật đầu, nói: "Căn cứ phòng thí nghiệm số liệu cùng chương trình đã toàn bộ cầm tới."

Triệu Tịch Nguyệt nói: "Nàng nói mình cùng tổ sư là chiến hữu, xem ra tổ sư chưa từng hoàn toàn tín nhiệm nàng."

A Đại tại đầu gối nàng ngẩng đầu lên, hữu khí vô lực meo một tiếng, biểu thị đồng ý.

Chung Lý Tử cùng Giang Dữ Hạ cũng hoàn thành công việc trong tay, có chút không tự tin đem chọn lựa ra danh sách giao ra.

Triệu Tịch Nguyệt nhấp một ngụm trà, mấy trăm màn sáng lớn nhỏ lần nữa xuất hiện tại trong văn phòng.

Những màn sáng kia đều là bên trong chiến hạm hình ảnh.

Cái này cũng mang ý nghĩa, có mấy trăm chiến hạm đã bị máy tính trung tâm tỉnh lại, về tới bên trong hiện thực thế giới.

Những hạm trưởng chiến hạm kia thần sắc khác nhau đứng tại trước màn sáng, một chút sĩ quan cao cấp đứng ở sau lưng bọn họ.

"Các ngươi tiếp theo sẽ thu được tương quan sự kiện tin tức báo cáo, đơn giản tới nói, các ngươi có thể hiểu thành đây là một trận chính biến."

Triệu Tịch Nguyệt đặt chén trà xuống, đối với đám người bên trong những màn sáng nói: "Chín phút thời gian cân nhắc, đầu hàng, hoặc là vĩnh viễn tử vong."

Căn bản cũng không cần chín phút, những hạm trưởng kia bình tĩnh biểu thị ra cự tuyệt, đều có thề sống chết dũng khí.

Nhiễm Hàn Đông nhìn Triệu Tịch Nguyệt một chút, biết nàng không có kiên nhẫn xử lý những sự vụ này, rất chủ động thay công tác của nàng, nói: "Ta biết các ngươi phần lớn đều có tư tưởng lạc ấn, cho nên các ngươi không phải đối tượng."

Máy tính trung tâm đem Chung Lý Tử, Giang Dữ Hạ chọn lựa ra những người kia hiển hiện tại bên trên chiến hạm màn sáng. Theo những danh tự xuất hiện, mấy trăm chiến hạm đều phát sinh một chút trình độ không đồng nhất hỗn loạn. Nhiễm Hàn Đông đối với những phó hạm trưởng, sĩ quan cao cấp được chọn lựa ra nói: "Nếu như các ngươi nguyên ý hiệu trung chính phủ mới, trong thời gian tiêu chuẩn ba ngày, căn cứ thí nghiệm sẽ phái không người trang bị tới, cho các ngươi tiến hành tương quan chương trình nghiệm chứng, từ đây nhất định phải phục tùng mệnh lệnh của vị nữ sĩ này."

Nàng nói tương đối mịt mờ, trên thực tế ai cũng biết đó chính là tư tưởng lạc ấn.

Triệu Tịch Nguyệt nói: "Không cần, các ngươi chỉ cần phục tùng máy tính trung tâm mệnh lệnh."

Nhiễm Hàn Đông nao nao, nghĩ thầm đây cũng quá tự tin đi?

"Tiếp lấy dựa theo đó xử lý." Triệu Tịch Nguyệt ôm A Đại hướng bên ngoài phòng làm việc đi đến, nói: "Ta muốn đi nghỉ ngơi một hồi."

...

...

Ngân sắc phi thuyền rời quân bộ đại lâu bình đài, phá vỡ tầng khí quyển cùng đang sửa chữa vòng phòng hộ, xuyên qua những cửa trạm không gian hoặc là rách rưới, hoặc là đóng chặt lại, hóa thành một đạo lưu quang, hướng về khỏa minh tinh hằng tinh bay đi.
Chủ tinh gần khu vực trung tâm tinh hệ, vô luận nhìn về phía nơi nào, đều có thể nhìn thấy tinh không sáng chói.

Ức vạn ngôi sao rất mỹ lệ, nhưng chung vào một chỗ cũng sẽ không bằng hằng tinh cung cấp tiên khí càng nhiều.

Không bao lâu sau, chiếc ngân sắc phi thuyền kia đi tới hằng tinh chỗ gần khu vực.

Triệu Tịch Nguyệt rời chiến hạm, khoanh chân ngồi tại trong vũ trụ, tắm rửa ánh nắng, nhắm mắt lại, lẳng lặng hấp thu tiên khí.

A Đại mở tứ chi, tựa như một khối phi thiên lông cừu, tung bay ở đỉnh đầu của nàng, miệng thỉnh thoảng đóng mở, tựa như mèo con đang ăn sữa.

Một cái dùng Vạn Vật Nhất Kiếm quét ngang toàn bộ tinh cầu, một cái đạp nát trường hấp dẫn, xác thực tiêu hao quá lớn.

Bọn hắn lúc này cực kì mỏi mệt, cần hảo hảo ngủ một giấc.

...

...

Tại Triệu Tịch Nguyệt cùng A Đại đối mặt trời ngủ say những ngày này, Tinh Hà Liên Minh phát sinh rất nhiều chuyện.

Đầu hàng đầu hàng, chửi mẹ chửi mẹ.

Những chiến hạm kia tự nhiên phát sinh rất khó lường biến hóa, tựa như rất nhiều thích miêu tả nhân tính hiểm ác cố sự, không có gì quá mới mẻ đến mức cần chuyên môn giảng thuật tình tiết, cũng may Thanh nhi khống chế rất tốt, không có chân chính thảm kịch xuất hiện.

Không bao lâu sau, toàn bộ cục diện liền bình tĩnh lại.

Tại trên TV cùng trên internet dân chúng chửi bới y nguyên phẫn nộ, các tinh vực hành chính trưởng quan cùng nữ tế ti thì trầm mặc rất nhiều.

Tinh Môn nữ tế ti cùng Thái Dương chủ giáo đám người đã lên đường, cưỡi chính là Tinh Môn đại học quân sự hệ cao tốc phi thuyền. Chiếc phi thuyền này lấy được máy tính trung tâm phát ra giấy thông hành, sau đó hơn mười ngày thời gian hẳn là trong vũ trụ duy nhất nhân loại phi hành khí.

Đây là nhân loại văn minh khôi phục đến nay trọng yếu nhất một lần chính biến, cũng là hoàn thành nhanh nhất một lần chính biến.

Bởi vì phía chính biến nắm giữ máy tính trung tâm, tiếp theo tìm được một chút lỗ thủng vòng qua quy tắc, còn có một nguyên nhân rất trọng yếu chính là, người đề xuất cuộc chính biến này—— Triệu Tịch Nguyệt mục đích không ở chỗ thống trị thế giới này.

Nhưng ai cũng biết, chuyện này còn chưa kết thúc.

Trận chiến tranh khả năng ảnh hưởng nhân loại chung cực vận mệnh, còn có trọng yếu nhất một trận chiến dịch không có khai hỏa.

Cùng với thô bạo gió lớn, ngân sắc phi thuyền từ mặt trời bên kia bay trở về chủ tinh, rơi vào quân bộ đại lâu bình đài.

Triệu Tịch Nguyệt ôm A Đại đi ra.

Y phục của nàng biên giới có chút hơi cháy xém, A Đại lông mèo cũng có chút hơi cháy xém, nhìn có chút chật vật.

Phảng phất nghèo khổ lữ nhân tại phong tuyết sơn thần miếu quá mức tham luyến nhiệt độ đống lửa.

Nhưng trên mặt nàng đã không nhìn thấy bất luận cái gì mệt mỏi, nguyên khí mười phần, tiên ý bồng bềnh, con mắt hắc bạch phân minh.

A Đại tại trong ngực của nàng cũng hết nhìn đông tới nhìn tây, nhìn quanh tự hào, cọ qua cọ lại, có phần không thành thật.

Đi vào trong văn phòng, nàng tiếp nhận Trần trung tá bưng trà đến uống một ngụm.

Cái chén trà này nhiệt độ vừa vặn, mà lại đủ nhạt.

Chung Lý Tử đi Tế Tự trang viên tiếp lão sư của mình, Giang Dữ Hạ đi đón cữu cữu mình, vừa vặn đều không ở nơi này.

Thế gian nào có nhiều vừa vặn như vậy, tự nhiên có nguyên nhân.

"Các nàng không dám gặp ngươi." Nhiễm Hàn Đông có chút xấu hổ nói: "Không thể hoàn thành nhiệm vụ, chỉ lấy bốn vạn chiến hạm."

Cho dù có máy tính trung tâm cùng quân đội một ít bản thổ đại lão trợ giúp, muốn trong thời gian ngắn như vậy thu phục tam đại hạm đội cũng là chuyện không thể nào, huống chi mặc kệ Liễu Thập Tuế hay là Thanh nhi cũng không nguyện ý nhìn thấy quá chết nhiều người.

Triệu Tịch Nguyệt nói: "Đủ rồi."

Liệt Dương hào chiến hạm như vậy tại trong tam đại hạm đội đều chưa có xếp hạng đẳng cấp, chân chính siêu cấp chiến hạm, một chiếc có thể đối phó một viên hành tinh, bốn vạn chiến hạm đủ để quét ngang vũ trụ, chớ đừng nói chi là phá hủy tổ tinh hành tinh hệ thống phòng ngự.

Triệu Tịch Nguyệt đặt chén trà xuống, nhìn về phía trên bàn sách quyển sách kia.

Đó là Đại đạo triêu thiên, Lý tướng quân nhìn thời điểm vừa vặn nhìn thấy gió qua Thanh Sơn, nói đến là đến tình tiết.

Hiện tại hắn không có cách nào lại trở lại phòng làm việc của mình, thế là quyển sách kia vĩnh viễn dừng lại tại một tờ kia. Đè ép sách không phải phổ thông chặn giấy, là hai khối bảo thạch màu lam hợp thành đồ trang sức, nhìn tựa như cánh hồ điệp.

Nhiễm Hàn Đông nhìn hình ảnh này, sinh ra rất nhiều cảm khái.

Triệu Tịch Nguyệt ngồi tại trên ghế của Lý tướng quân, nhẹ nhàng vuốt ve con mèo trắng, bất động thanh sắc hủy đi hồ điệp màu lam đại biểu hết thảy.

Giống như một vị nữ vương.

Triệu Tịch Nguyệt đem đồ trang sức cầm tới bên cạnh, khép sách lại trang, nói: "Xuất phát."

Ầm ầm tiếng vang.

Quân bộ cao ốc chấn động.

Vô số bụi mù từ dưới đất bãi đỗ xe cùng trong khe hở tràn ra, rất nhanh đã bị thiết bị chuẩn bị xong hút đi.

Cuồng phong lần nữa thô lỗ gào thét, nhiệt độ cao quang diễm màu lam dung thực rơi bãi đậu xe dưới đất hết thảy, trải qua năng lượng thu về hệ thống, đi hướng mấy chục cây số bên ngoài vùng ngoại thành nhiệt lực tập hợp và phân tán đứng, đủ để cung cấp Thủ đô thị dân chúng mấy năm có thừa nhu cầu.

Mây trắng từ ngoài cửa sổ nhanh chóng rơi xuống.

Cao ốc rời mặt đất, biến thành chiến hạm khổng lồ, hướng về bên ngoài tầng khí quyển bay đi.

Dân chúng chấn động kinh hãi đi tới trên đường phố, cùng những phụ trách duy trì trật tự quân nhân, cảnh sát hướng lên bầu trời nhìn lại.

Tất cả mọi người rung động im lặng, sau một khắc hoặc là tháo nón xuống, hoặc là có chút cúi đầu, coi là cúi chào.

Tại xa xôi vũ trụ nơi nào đó, bốn vạn chiến hạm đã tập kết, như ngôi sao lẳng lặng treo tại bên trên bối cảnh màu đen.

Chờ đợi nàng đến.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau