ĐẠI ĐẠO TRIÊU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Đại đạo triêu thiên - Chương 961 - Chương 965

Quyển 10 - Chương 74: Ngày mai tiến đến

Hoa Khê nghĩ thầm đây là trò chuyện cái gì?

Nàng không suy nghĩ nhiều, ngồi vào bên cạnh bàn bắt đầu ăn cơm, muỗng nhỏ nhựa plastic quẹt lên, tại bên trên đồ ăn nửa ngưng kết vẽ ra rất nhiều đường nét.

Không biết là hôm nay đồ ăn hương vị còn có thể, vẫn là nguyên nhân gì, tâm tình của nàng rất tốt, vừa ăn cơm vừa ngâm nga. Hàn Thiền từ Tỉnh Cửu mi tâm bay lên, tại không phải bên trong căn phòng rất lớn phi hành, mang theo những con muỗi vung vẩy ra giai điệu dễ nghe, tựa như cho nàng nhạc đệm cùng nhảy múa.

Sau khi cơm nước xong, Hoa Khê cầm mâm thức ăn chuẩn bị đi ra ngoài.

Tỉnh Cửu có chút không hiểu, dùng chậm rãi ngữ tốc nói: "Có người máy."

Kỳ thật mặc kệ là nhận lấy đồ ăn hay là trả lại mâm thức ăn, trên chiến hạm đều có người máy hoặc là nói thiết bị tự động xử lý, hoàn toàn không cần mình đi làm. Phải biết chiến hạm không gian đặc biệt lớn, chỉ là bọn hắn khu sinh hoạt số bốn, muốn vừa đi vừa về đều rất vất vả.

"Ta thuận tiện đi xem phim hoạt hình." Hoa Khê nói.

Tỉnh Cửu chỉ vào trên tường màn sáng trang bị nói: "Nơi này cũng có."

Hoa Khê bĩu môi nói: "Một người xem rất không ý tứ."

Tỉnh Cửu không nghĩ quá nhiều, chẳng qua là cảm thấy không nên để muội muội một mình ra ngoài, có chút không an toàn, nói: "Ta cùng ngươi a."

Hoa Khê nói: "Ngươi cũng không biết thái không kỵ sĩ cùng thánh giáp siêu nhân khác nhau..."

...

...

Người trưởng thành không nguyện ý cùng tiểu hài tử cùng nhau chơi đùa, là bởi vì cảm thấy trò chơi của tiểu hài tử không có ý nghĩa.

Tiểu hài tử không nguyện ý cùng người trưởng thành cùng chơi, là bởi vì cảm thấy người trưởng thành không có ý nghĩa.

Hoa Khê đương nhiên càng ưa thích cùng tiểu bằng hữu khác cùng xem phim hoạt hình, như thế có thể tranh luận, chung tình, náo nhiệt rất nhiều. Cho nên nàng vô tình cự tuyệt Tỉnh Cửu chịu đau phát ra lời mời, rời phòng, đi khu sinh hoạt vị trí tốt nhất, tia sáng thư thích nhất khu giải trí, cùng tiểu bằng hữu đã quen biết bắt đầu quan sát một tập mới nhất.

Không biết bao lâu trôi qua, một tiểu bằng hữu bỗng nhiên nhìn trong suốt cách ly ngoài tường, khả ái che miệng phát ra một tiếng kinh hô.

Hoa Khê cùng hài tử khác bị giật nảy mình, quay người hướng ngoài tường nhìn lại, thấy được một cái đi xuyên qua khu sinh hoạt... Chiến hạm!

Đó là đương nhiên không phải thật sự chiến hạm, chỉ là không gian ba chiều tạo thành.

Ngay sau đó, thật nhiều Ám Vật Chi Hải quái vật từ trong góc tường "Bò" ra, đã dẫn phát khu sinh hoạt vô số âm thanh kinh hô.

Lại có càng nhiều chiến hạm từ không trung rơi xuống, hướng về bọn quái vật khai hỏa, pháo laser cùng đạn hạt nhân bạo tạc hình thành hỏa cầu, thỉnh thoảng thoáng hiện.

Khu sinh hoạt nhiều tiếng hô kinh ngạc, rất nhiều người trưởng thành giống những hài tử kia, ghé vào trên tường cách ly trong suốt, nhìn phía ngoài trận giả lập đại chiến, cực kỳ hưng phấn. Có chút giống lúc trước bọn hắn tại bên cửa sổ nhìn lên Thiên Nhai chuyển vận cảng, tràng cảnh Kim Phật truy sát người trên bàn tròn kia.

Cho đến lúc này, rất nhiều người mới ý thức được nguyên lai vừa rồi nhìn thấy tràng cảnh có thể là giả, là chính phủ vì lo lắng rút lui dân chúng nhàm chán làm trò vặt.

Quả nhiên, sau đó hệ thống quảng bá, chiến hạm tuyên truyền quan viên biểu thị, vừa rồi những chiến hạm này truy sát Ám Vật Chi Hải quái vật mô phỏng cảm ứng hình ảnh, là Bạch thị công ty sắp phát hành trò chơi mới nhất, mà lúc trước mọi người tại Thiên Nhai chuyển vận cảng nhìn thấy là Tuyền Vũ công ty cỡ lớn hỗ động tuyên truyền trò chơi « Đại Đạo Triêu Thiên ».

Khu sinh hoạt vang lên một mảnh tiếng cười, những trung niên nam nhân cho là mình đã sớm xem thấu hết thảy lộ ra vừa vặn mỉm cười, bắt đầu cho thê tử cùng hài tử giải thích mình lúc nào nhìn ra được, cùng vì cái gì có thể nhìn ra.

Tinh Hà Liên Minh đương cục xem ra thật rất để ý tinh thần dân chúng vui vẻ, lo lắng bọn hắn nhàm chán, ngay sau đó tuyên bố nhiều hạng biện pháp. Cabin trò chơi cùng lập thể rạp chiếu phim thông thường thao tác không tính ở bên trong, chiến hạm phương diện còn xây dựng rất nhiều hứng thú ban, từ trên hạm quan binh phụ trách giảng giải, cũng hoan nghênh dân chúng có tương quan tư chất thành viên chủ động tham dự, cuối cùng càng đẩy ra nhiều hạng thi đua hoạt động, minh xác biểu thị có cực phong phú tiền thưởng.

Nghe được những này, Hoa Khê mắt sáng rực lên, cúi đầu bắt đầu đọc vòng tay văn tự nhắc nhở, con mắt càng ngày càng sáng, cuối cùng đúng là từ bỏ phim hoạt hình còn không có xem hết, một đường chạy về tới gian phòng của mình, dùng sức đẩy cửa phòng ra, hô: "Ca ca, ca ca, ngươi muốn tham gia hứng thú ban sao?"

Tỉnh Cửu dựa vào cửa sổ ngồi ở trên giường, trong ngực ôm Tuyết Cơ, Tuyết Cơ bàn tay nhỏ chạm vào mi tâm của hắn, hẳn là đang chữa bệnh.

Nghe được Hoa Khê thanh âm, hắn mở to mắt, nghĩ nghĩ, lắc đầu biểu thị không cần.

Tại Vụ Sơn thị trung tâm hành chính một năm đủ loại hứng thú ban, theo cầm tới thưởng về sau, hứng thú đã không nhiều lắm.

Hoa Khê nghiêng đầu, nói: "Vậy tranh tài đâu? Có rất nhiều tiền thưởng đâu!"

Đạt được Tuyết Cơ trợ giúp, Tỉnh Cửu tinh thần tốt chút, nhưng vẫn có chút mệt mỏi, đề không nổi hứng thú gì.

Hoa Khê chạy đến trước giường, nhìn vào mắt hắn nghiêm túc nói: "Có rất nhiều loại tranh tài, còn có ngươi thích nhất thái không kỳ!"
Tỉnh Cửu nghiêm túc nghĩ nghĩ, xác nhận mình thích nhất hẳn là cờ ca rô, về phần thái không kỳ... đó là thê thảm nhất ký ức còn tạm được.

Lúc này, trong phòng phát ra hệ thống bỗng nhiên truyền ra thanh âm, mời toàn thể dân chúng chú ý.

"Ngươi nhìn, ngươi nhìn, đây chính là muốn tuyên bố..." Hoa Khê vui vẻ nói.

Sau đó hệ thống truyền ra thanh âm lại cùng những hứng thú ban, tranh tài không có bất cứ quan hệ nào.

"Thời gian tiêu chuẩn, ngày mai mười một giờ đúng, chiến hạm của chúng ta muốn tiến vào Già Lôi thông đạo, mời mọi người làm tốt ngắm cảnh chuẩn bị cùng thông qua chuẩn bị."

...

...

Già Lôi thông đạo là Tinh Hà Liên Minh một đầu phi thường trứ danh không gian thông đạo.

Lỗ hổng vặn vẹo không cách nào tiến hành quan sát, phi hành khí chưa có xác định chuyển vị, cũng không có tốc độ khái niệm, cho nên cũng không cách nào xác thực chiều dài.

Dựa theo nhà khoa học thuyết pháp, nếu vặn vẹo không gian thông đạo, vốn không có chiều dài.

Không gian thông đạo phân chia tiêu chuẩn chính là thông qua dài bao lâu.

Già Lôi thông đạo là từ Hạt Vĩ tinh vân thông hướng chủ tinh vân thông đạo, cũng là loài người hiện tại phát hiện thông qua cần thiết thời gian dài nhất một cái thông đạo. Cho nên chiến hạm phương diện mới có thể sớm thông tri dân chúng, ngày mai không nên quên thưởng thức cùng chụp ảnh, về phần vì thông qua làm chuẩn bị, cũng chính là nhắc nhở mọi người, bên trong không gian thông đạo không có internet, không cách nào liên lạc với bên ngoài, cho nên nhớ kỹ sớm rời khỏi trò chơi, hoặc là download phim lập thể.

Đối với Tỉnh Cửu cùng Tuyết Cơ tới nói, cái thông đạo này không có bất kỳ cái gì ý nghĩa, chí ít vào trước ngày mai.

Ngày mai, rất nhanh sẽ đến.

Không biết bởi vì nguyên nhân gì, Tuyết Cơ nhảy vào trong ngực Hoa Khê, Hàn Thiền rơi vào đỉnh đầu nàng —— đây là muốn Tỉnh Cửu đi tham gia tranh tài ý tứ.

Tỉnh Cửu trí nhớ rất tồi tệ, nhưng vẫn lần nữa nhớ tới lần đó tranh tài bại bởi tiểu mập mạp về sau, bị Tuyết Cơ dùng tay nhỏ đánh cho thê thảm.

Dựa theo chiến hạm phương diện ánh đèn dẫn đạo, mấy vạn tên dân chúng miễn cưỡng duy trì đồng hồ sinh học, lúc này là liên minh thời gian tiêu chuẩn buổi sáng bảy giờ, khu sinh hoạt phát hình nhu hòa mà âm nhạc âm thanh cực thấp, các loại thức uống nóng tỏa nhiệt khí, người máy quét rác vừa mới hoàn thành một hạng công việc cuối cùng, rút lui hướng dưới tủ thông đạo, mặt đất bóng loáng sạch sẽ tựa như tấm gương, xa xa nơi hẻo lánh nằm mấy người uống say, hẳn là một đêm chưa về. Chiến hạm sẽ chỉ dựa theo vòng tay cho mỗi người cung cấp hạn lượng liệt tửu, nhưng làm sao làm khó được đám tửu quỷ này, dù sao tìm người mượn vòng tay muốn một chén rượu không phải việc khó.

Hoa Khê ôm Tuyết Cơ, nắm tay Tỉnh Cửu, hết sức quen thuộc đi vào khu ẩm thực tầng hai, tìm tới chính mình thích ăn nhất đồ ăn, lại dẫn hắn đi rót hai chén đồ uống, ngồi tại trước bàn bắt đầu ăn uống. Có thể là bởi vì hiện tại không cần tự mình làm cơm, tiểu cô nương đối ăn uống công việc này phi thường nhiệt tình.

Tại bọn hắn quá trình ăn uống, cũng có chút sáng sớm dân chúng đi tới ẩm thực khu, có người còn rất hữu hảo cùng bọn hắn chào hỏi, hỏi thăm bọn họ là khu nào, làm sao trước kia tại tinh cầu chưa từng gặp qua. Phải biết viên sơ kỳ khai phát tinh cầu kia tổng cộng chỉ có mấy vạn cư dân, quan hệ nhân mạch muốn so địa phương khác thân mật rất nhiều.

Tỉnh Cửu không giải thích, Hoa Khê sẽ không giải thích, trò chuyện không cách nào tiến hành tiếp.Trên thực tế, đây là lần thứ nhất bọn hắn cộng đồng xuất hiện tại trước tầm mắt của mọi người, trước các loại giám sát thiết bị.

Một đôi huynh muội ôm một cái búp bê lớn tuyết trắng, loại phối hợp này phi thường dễ thấy, nhất là tại Ám Vật Chi Hải xâm lấn Vọng Nguyệt tinh cầu về sau. Nhưng ở giám sát thiết bị bên trong căn bản không có bọn hắn, tựa như không căn cứ biến mất, phi thường thần kỳ. Mà nếu như bọn hắn muốn, thậm chí không ai có thể nhìn thấy bọn hắn.

Giết chết chín cái xử ám giả, tiếp xúc đến phiến hắc vực kia, Tuyết Cơ giống như hấp thu đến một chút quy tắc mới, lĩnh ngộ một chút thần thông mới. Chẳng qua là ban đầu trốn ở dòng nước ngầm, cũng không muốn bị máy tính trung tâm phát hiện, vì sao hôm nay nguyện ý ra đi một chút? Phải biết chuyện này chung quy là một loại mạo hiểm.

Kết thúc bữa sáng, bọn hắn chưa trở về gian phòng. Giống bọn hắn dân chúng còn có rất nhiều, bởi vì mười một giờ sẽ tiến vào Già Lôi thông đạo, ở giữa thời gian không nhiều, làm gì vừa đi vừa về. Có thể bởi vì nguyên nhân như vậy, các hạng hoạt động sớm tại chín giờ đã bắt đầu, nơi xa ẩn ẩn truyền đến âm nhạc thanh âm, chỗ cao trong phòng cô lập cũng vang lên lơ lửng ván trượt cùng cường độ cao pha lê ma sát thanh âm, khu sinh hoạt bầu không khí vui sướng càng ngày càng đậm.

Tỉnh Cửu cùng Hoa Khê ôm Tuyết Cơ đi một trăm bảy mươi độ sảnh diễn tấu, nghe một hồi âm nhạc kịch, tiếp theo đi theo dòng người đi tầng thứ bảy lâu công khai sân khấu, đứng tại phía ngoài đoàn người, nhìn những dân chúng xung phong nhận việc cùng bọn quan binh làm các loại kiểu dáng diễn xuất.

Có biểu diễn gánh xiếc, có thường thấy ca hát, có hoan khí diễn tấu, thậm chí còn có một cái dân chúng nhất định phải cùng chiến hạm quan binh luận bàn một chút tu vi võ đạo của mình, sau đó vừa đối mặt đã bị đánh trúng cái mũi, bị nhấc đi phòng điều trị.

Hoa Khê hỏi hắn muốn đi đánh đàn dương cầm hay không, hắn lắc đầu. Nơi nào đó bỗng nhiên truyền đến một trận tiếng ồn ào, nguyên lai là một cái bàn đánh bài bên trên ích trí trò chơi tại trải qua nửa giờ kịch liệt so đấu rốt cục phân ra thắng bại. Hoa Khê hứng thú càng lớn, nắm góc áo của hắn chen đến bên kia, tò mò nhìn chung quanh, chợt nhìn thấy cái gì, con mắt sáng tỏ nói: "Ca ca, là ngươi thích nhất thái không kỳ!"

Bên kia dựa vào cửa sổ sát đất trên bàn bày biện ba cái ghế, mấy trăm khỏa lập thể tia sáng điêu khắc quân cờ trên đài không trung lẳng lặng treo, một cái nam tử trung niên không có tóc lẳng lặng ngồi tại trong ghế. Hai huynh muội từ mọi người nghị luận biết, vị đầu trọc nam tử này là sơ cấp khai phát tinh cầu tổng công trình sư, nghe nói là Thiên Phổ Tinh Tây Bắc đại học cao tài sinh, vừa rồi đã liên tục thắng năm người dự thi, lại có chút cao thủ tịch mịch cảm giác.

Chỉ là giết thời gian trò chơi, không cần lo lắng thất bại nhiều ít điểm tín dụng, mà nhân loại đối với mình trí thông minh đánh giá luôn luôn hơi cao, cho nên vị công trình sư cao thủ kia không có tịch mịch thời gian quá dài, đã nghênh đón kế tiếp đối thủ, sau đó không có bất kỳ cái gì ngoài ý muốn, người kia trong thời gian rất ngắn đã bại xuống.

"Giống như rất lợi hại dáng vẻ." Tỉnh Cửu chăm chú hồi ức vị công trình sư kia kỳ lộ, tán thưởng nói.

Nói là nói như vậy, nhưng hắn hoàn toàn không có ý tứ đi lên, bởi vì không muốn thua bị Tuyết Cơ giáo dục.

Ngay lúc này, Hoa Khê bỗng nhiên ôi một tiếng, che lấy cổ nói: "Giống như bị con muỗi đốt."

Tinh Hà Liên Minh trình độ khoa học kỹ thuật đã khá cao, sinh vật học cũng giống vậy, rất nhiều tinh cầu vẫn không thể hoàn toàn tiêu diệt con gián, cũng đã diệt tuyệt con muỗi. Nàng tại Tinh môn căn cứ thế gia lớn lên, căn bản không biết con muỗi là cái gì, cũng chính là đến Vọng Nguyệt tinh cầu bị đốt hai lần.

Tuyết Cơ ngẩng đầu nhìn nàng một chút, liền thu hồi ánh mắt, vượt qua vai của nàng tiếp tục nhìn qua mảnh hắc ám vũ trụ.

Tỉnh Cửu bỗng nhiên đi đến đài, ngồi xuống đối diện công trình sư, cầm lấy một đài công trình cơ giáp, di động một bước.

Theo động tác của hắn, trong bầu trời những tia sáng tạo thành to lớn quân cờ cũng di động một bước, hấp dẫn ánh mắt rất nhiều người, đã dẫn phát rất nhiều nghị luận.

Hoa Khê oa oa một tiếng, hưng phấn ôm Tuyết Cơ chen đến đám người phía trước nhất, nhìn Tỉnh Cửu thần tình lạnh nhạt, phảng phất danh thủ quốc gia, ánh mắt sáng ngời tràn đầy kiêu ngạo.

Theo thế cuộc phát triển, mọi người càng ngày càng giật mình, bởi vì Tỉnh Cửu thế mà tại trước mặt vị công trình sư không rơi vào thế hạ phong, trong sân tiếng nghị luận dần dần lắng lại.

Lúc này, chiến hạm quảng bá lần nữa vang lên, nhắc nhở dân chúng chú ý Già Lôi thông đạo ngay tại phía trước, còn có mười phút đồng hồ sẽ muốn tiến vào.

Chiến hạm bắt đầu dần dần quan bế tin tức thông đạo, tấm che màu xám đen giống lân phiến rơi xuống, một hồi sẽ ngăn trở cửa sổ.

Mọi người nơi nào còn có tâm tình xem so tài cùng hòa nhạc, nhao nhao đi đến bên cửa sổ, hướng về phía trước vũ trụ nhìn lại.

Già Lôi thông đạo đã mơ hồ có thể thấy được, nhìn tựa như một đoàn cực kì nhạt tinh vân, khoảng cách thì phải gần rất nhiều. Trong màn sương lấp lóa có cực u ám chấm đen nhỏ, đây cũng là vì sao Tinh Hà Liên Minh các nhà khoa học trước kia sẽ suy đoán lỗ hổng vặn vẹo là một loại lỗ đen đặc biệt. Theo lỗ hổng vặn vẹo quan sát cùng trọng yếu nhất lợi dụng, loại phỏng đoán này cũng sớm đã không còn tồn tại. Những năm qua giới khoa học càng nhiều là đang hoài nghi lỗ hổng vặn vẹo bên trong có phải Ám Vật Chi Hải...

Dân chúng tựa ở bên cửa sổ, nhìn phía xa cảnh quan, đáy lòng dâng lên vô số phức tạp cảm xúc, không ngừng thở nhẹ ra.

Nếu như Tỉnh Cửu lúc này có thể nhìn thấy Già Lôi thông đạo lối vào, có thể sẽ nghĩ đến rất nhiều năm trước tại Trấn Ma Ngục chỗ sâu nhất, cách tầng lưu ly kia nhìn về phía vực sâu hình ảnh. Nhưng hắn lúc này ngay tại nhìn chằm chằm bàn cờ.

Vị công trình sư kia đều đã tạm thời rời đi, đi bên cửa sổ, hắn còn nhìn chằm chằm bàn cờ khổ tư. Hiện tại trên bàn cờ thế cục của hắn không phải quá tốt, hoặc là nói đến gian nan nhất, thời khắc nguy hiểm nhất, cho nên công trình sư mới có thể dễ dàng như thế rời đi, nhưng hắn nếu như bước kế tiếp cờ hơi phạm sai lầm, sẽ cả bàn đều thua.

Già Lôi thông đạo tựa như là một cái hố thông hướng vực sâu.

Bên kia đúng là hắc ám vũ trụ như vực sâu vô biên vô tận.

Hơn hai trăm chiến hạm lẳng lặng dừng ở trong vũ trụ, chủ pháo laser, điện từ vòng pháo cùng uy lực kinh khủng phát xạ bình đài plasma đều đã nhô ra thân hạm, nhắm ngay cửa ra thông đạo.

Phía trước nhất chỉ huy hạm, Trần Nhai mặt không biểu tình đứng tại phía trước cửa sổ, hai tên yêu tiên áo đen trầm mặc đứng ở sau lưng hắn.

Tại vũ trụ nơi khác, còn có càng nhiều chiến hạm cùng càng nhiều phi thăng tiên nhân ngay tại hướng về bên này chạy đến.

Quyển 10 - Chương 75: Nói nhảm

Suối nước nóng mặt nước dâng lên sương mù nóng bị gió quấy nhiễu, tạo thành từng mảnh từng mảnh khu vực, có địa phương sương mù mỏng một chút, có địa phương sương mù nồng một chút, nhìn tựa như là tinh vân.

Trong đó có phiến sương mù như tinh vân hình dạng có chút quái dị, ở giữa cực mỏng, ẩn ẩn có thể nhìn thấy đối diện hắc thạch, nhìn tựa như là lối vào không gian thông đạo.

Vị dục bào thiếu nữ kia ngồi tại bên suối nước nóng, bắp chân duỗi tại trong nước nóng nhẹ nhàng động lên, nhìn chằm chằm đám sương mù kia, đã an tĩnh thời gian rất lâu.

Vô số hình ảnh cùng dòng số liệu lục sắc trong mắt của nàng hiện lên, sau đó như thác nước rơi xuống.

Nàng cùng mọi người giống nhau đều không thể nhìn thấy hình ảnh Vọng Nguyệt tinh cầu trận đại chiến cuối cùng, chỉ có thể sau đó thông qua một chút số liệu tiến hành phân tích ngược dòng.

Những số liệu bao quát chín cái xử ám giả sau khi chết hình thành vòng sáng, hướng về hằng tinh lướt tới dòng chảy hạt, cùng trên bãi tập mấy khỏa mồ hôi như tinh thạch.

Căn cứ kết quả phân tích, nàng xác định Tuyết Cơ hiện tại trạng thái không phải rất tốt, cùng phương hướng khả năng bỏ trốn.

Vận dụng Tinh Hà Liên Minh máy tính trung tâm toàn bộ tính lực, nàng suy tính ra đối phương có thể sẽ qua Già Lôi thông đạo đào tẩu.

Cho dù chỉ có bốn phần trăm xác suất, nàng vẫn là để Trần Nhai mang theo những chiến hạm kia chạy tới, không nghĩ tới nàng thế mà thật thấy được Tuyết Cơ.

Chính ở thời điểm bắt đầu điểm tâm, nàng nhìn thấy từ khu sinh hoạt bên trong đi ra tới những thân ảnh kia.

Đúng vậy, giám sát thiết bị không cách nào bắt được Tuyết Cơ phát ra tia sáng, nhưng luôn có những phương pháp khác có thể xác nhận tồn tại.

Tồn tại chính là tồn tại, muốn không tồn tại cũng chỉ có thể không tồn tại, coi như Tuyết Cơ như thế nào lợi hại, cuối cùng cũng muốn phục tùng câu nói nhảm này.

Thiếu nữ nghĩ thầm giết chết chín cái xử ám giả, vẫn là để Tuyết Cơ mệt mỏi chút, buông lỏng cảnh giác.

Nếu Tỉnh Cửu cái nhân loại xảo trá này còn sống, tất nhiên sẽ không phạm loại sai lầm này.

"Không cần để ý hắn, cũng không cần đánh thức hắn, liền để hắn tiếp tục ngốc xuống."

Thiếu nữ hướng phương xa chiến hạm phát đi mệnh lệnh của mình, sau đó cúi đầu nhìn về phía trong ngực mình.

Trong ngực của nàng không có bất kỳ vật gì.

Mâm gỗ tại suối nước nóng lơ lửng, rượu bên trong chén sứ cũng sớm đã trabf ra, nàng nhìn cũng không nhìn một chút.

Hôm nay nàng không muốn quan tâm bất cứ chuyện gì khác, ngoại trừ bắt lấy Tuyết Cơ.

Còn có ván thái không kỳ kia, đơn giản như vậy, Tỉnh Cửu thế mà đều muốn thua sao?

Thật hiếu kỳ, ngươi chưa từng thua trên bàn cờ, sau đó ra một bước như thế nào?

Nhưng thời gian giống như không còn kịp nữa.

Chiến hạm muốn tiến vào Già Lôi thông đạo, vậy sẽ không thấy được.

Thật sự là đáng tiếc a.

...

...

Trần Nhai nhìn chằm chằm Già Lôi thông đạo cửa ra, bỗng nhiên nói một câu rất kỳ quái: "Lối ra cũng chính là cửa vào."

Đây là một câu nói nhảm.

Cái gọi là nói nhảm chính là không có ý nghĩa lặp lại, bất quá nhân loại luôn luôn nguyện ý làm loại chuyện này, như hôm nay dạng này.

Hai vị áo đen yêu tiên không có bất kỳ phản ứng, biết câu nói này không có sâu sắc triết học ý nghĩa, chỉ là hắn đang cảm xúc khẩn trương vô ý thức nói nhảm.

Trần Nhai hiện tại là quân đội thống soái, có được tinh thần ý chí cùng thân thể đồng dạng kiên cố, nhất là tại Lý tướng quân sau khi chết, nhưng hắn đồng dạng sẽ khẩn trương.

Sau một khắc, hắn tiếp thu được phương xa chủ tinh truyền đến mệnh lệnh, bộ mặt đường cong trở nên nhu hòa chút.

Không phải đạo bóng ma kia biến mất, mà là thật thấy được đạo bóng ma kia.

"Tuyết Cơ cùng Tỉnh Cửu đúng là bên trên chiếc chiến hạm kia." Hắn nói.

Bởi vì câu nói này, chung quanh lập tức trở nên an tĩnh dị thường.

Chiến hạm ngoài cửa sổ thông đạo lối ra biên giới tản ra ánh sáng nhạt, lộ ra càng thêm yêu dị.

Một vị áo đen yêu tiên bỗng nhiên nói: "Sau đó nếu như ta còn chưa có chết, ta sẽ đi Thiên Phổ Tinh đi học."

Một vị áo đen yêu tiên khác nói: "Nếu như ta không chết, ta sẽ đi tìm khỏa nghỉ phép tinh say không còn biết gì ba năm."

Tại bên trong trò chơi các tác phẩm văn nghệ, loại lời này gọi là lập cờ, mang theo điềm xấu hương vị.

Bọn hắn lại biểu hiện không quan tâm, Trần Nhai cũng không nói gì thêm, ngay cả nói đùa đều không có.

Bởi vì cái này thật không phải là lập cờ, là cầu nguyện.

Nếu như Trần Nhai nói không sai, Tuyết Cơ cùng Tỉnh Cửu thật tại bên trên chiến hạm kia, như vậy tiếp qua mấy giờ, bọn hắn sẽ gặp nhau.

Coi như văn minh viễn cổ vị thần minh kia lưu lại phương pháp khống chế Tuyết Cơ, bọn hắn cũng cảm thấy... Mình hẳn là sẽ chôn cùng.
Đó là Tuyết Cơ.

Đạo lý chỉ đơn giản như vậy.

Chiến hạm hệ thống bỗng nhiên phát ra thanh âm nhắc nhở, nhắc nhở bọn hắn Liệt Dương hào chiến hạm đã xuyên qua một cái thông đạo khác, đi tới cùng bọn hắn giống nhau trong vũ trụ. Nghĩ đến trên Vọng Nguyệt tinh cầu hình ảnh trung niên nhân đem Hoan Hỉ Tăng trực tiếp đánh phế, Trần Nhai trầm mặc một lát, nói: "Không nên cùng hắn đơn đả độc đấu."

Hai vị áo đen yêu tiên lộ ra nụ cười tự giễu, nói: "Vẫn là nói nhảm."

...

...

Mười ngày trước, Liệt Dương hào chiến hạm bằng tốc độ nhanh nhất rời đi Mộng Hỏa công nghiệp căn cứ, tiến về Vọng Nguyệt tinh cầu cứu viện. Hiện tại, nó bằng tốc độ nhanh nhất rời đi Vọng Nguyệt tinh cầu, thông qua mặt khác một đầu không gian thông đạo đi tới chủ tinh vực, nhưng nó tốc độ lại nhanh, cũng không có cách nào hiện tại đến lối vào Già Lôi thông đạo.

Vũ trụ quá mức mênh mông.

Tốc độ ánh sáng quá chậm.

"Coi như ngươi đã chạy tới, chuẩn bị làm thế nào?" Tằng Cử nhìn Liễu Thập Tuế bóng lưng nói.

Liễu Thập Tuế nhìn ngoài cửa sổ những tia sáng bởi vì tốc độ tương đối mà trở nên quái dị, chăm chú hỏi: "Ngài thì sao? Chuẩn bị đứng tại một bên nào?"

Tằng Cử trầm mặc một lát, nói: "Ta còn không có nghĩ kỹ."

Dựa theo Nhất Mao Trai lý niệm, hắn đương nhiên nguyện ý vì nhân loại nỗ lực hết thảy, đó cũng không có nghĩa là hắn đồng ý muốn vì nhân loại chỉnh thể hi sinh tính mệnh người vô tội.

Hiện tại vấn đề ở chỗ, Tỉnh Cửu đến tột cùng có tính là người vô tội không, hắn có cần gánh chịu trách nhiệm này hay không?

Liễu Thập Tuế không nghĩ tới vấn đề này, nói: "Nghĩ quá nhiều không tốt, dễ dàng biến thành Trung Châu Phái trước kia."

Thanh Sơn Tông vẫn cho rằng Trung Châu Phái làm việc quá mức dây dưa.

Tằng Cử thở dài, nói: "Coi như ngươi chạy tới lại như thế nào đâu? Triêu Thiên đại lục lịch sử ngay tại những bên trong những chiến hạm kia, Tuyết Cơ xem như toàn thịnh thời kỳ cũng không phải đối thủ, huống chi hiện tại nàng khẳng định ở vào trạng thái cực độ mỏi mệt thậm chí hư nhược."

Liễu Thập Tuế trầm mặc không nói.

Nếu như ngay cả nữ vương bệ hạ đều không thể đột phá lần vây giết này, hắn mạnh hơn lại có thể thế nào?

Hắn bỗng nhiên ngồi dưới mặt đất, đem Vạn Hồn Phiên, Sơ Tử Kiếm, Quản Thành Bút các loại hình pháp bảo đều đem ra, nghiêm túc bắt đầu kiểm tra ôn dưỡng.

Tằng Cử hỏi: "Ngươi muốn làm gì?"

Liễu Thập Tuế cúi đầu nói: "Các tiền bối xác thực rất mạnh, ta muốn hảo hảo nghĩ một chút."

Tằng Cử biết hắn nói tiền bối chính là như chính mình dạng này phi thăng giả trước đây, không giải thích nói: "Suy nghĩ gì?"

"Ta nghĩ kỹ." Liễu Thập Tuế ngẩng đầu lên nói: "Trần Nhai như thế, ta có thể giết ba cái, vận khí tốt còn có thể thêm một cái."

...

...Tản mát tại vũ trụ các nơi chiến hạm bỗng nhiên hướng về một phương hướng mà đi, tự nhiên phi thường dễ thấy. Coi như không có máy tính trung tâm quyền hạn, chỉ cần nhìn thấy tinh đồ điểm sáng biến hóa, liền có thể biết Già Lôi thông đạo bên kia sẽ phát sinh đại sự.

Nhiễm Hàn Đông đem tức thời số liệu truyền cho Triệu Tịch Nguyệt.

Triệu Tịch Nguyệt nhìn chiếc cự hình chiến hạm đang đến gần cửa vào Già Lôi thông đạo, nói: "Tỉnh Cửu ở phía trên."

Nhiễm Hàn Đông rất lo lắng, nhìn về phía chủ tinh phương bắc phiến thảo nguyên, hỏi: "Muốn động thủ sao?"

Triệu Tịch Nguyệt khẽ ân.

Nhiễm Hàn Đông có chút khẩn trương nói: "Giết thế nào qua?"

Phiến thảo nguyên chỗ sâu trường hấp dẫn trang bị đã mở ra, vô số bông tuyết không ngừng chảy xuôi, hình thành một cái cự đại tuyết cầu, bao phủ phiến dãy núi cùng trong núi suối nước nóng.

Giết chết vị dục bào thiếu nữ bên cạnh suối nước nóng, vốn chính là sự tình phi thường khó khăn, huống chi đối phương lúc này sớm làm ra chuẩn bị.

Triệu Tịch Nguyệt nói: "Động thủ không phải ta."

...

...

Già Lôi thông đạo lối vào càng ngày càng gần, điểm đen dần dần muốn biến thành mặt trời màu đen ——đó là màu đen so với vũ trụ màu nền càng sâu.

Đáng tiếc trên chiến hạm dân chúng không nhìn thấy hình ảnh này, ngoài cửa sổ cao cường vật liệu hợp lại tấm che đã rơi xuống, che khuất tất cả tinh quang. Chiến hạm tuyệt đại bộ phận tín đạo cũng đã quan bế, chỉ còn lại có sau cùng tinh thái động cơ hệ thống điều khiển.

Dân chúng về tới khu sinh hoạt tiếp tục nghe diễn tấu, tiếp tục xem tranh tài, vị công trình sư kia cùng đám người đối thái không kỳ đặc biệt cảm thấy hứng thú cũng trở về ban đầu địa phương.

Rất nhiều người còn nghị luận lúc trước nhìn thấy hình ảnh, cùng sau đó sự tình. Làm sơ kỳ khai phát tinh cầu thành viên, rất nhiều dân chúng lần đầu tiên tiến hành viễn trình vũ trụ như thế, cũng là lần đầu tiên mặc qua trong truyền thuyết lỗ hổng vặn vẹo, đương nhiên vô cùng hưng phấn. Có ít người thì không phải quá để ý, phất tay ra hiệu Tỉnh Cửu tranh thủ thời gian đánh cờ.

Tỉnh Cửu cục diện rõ ràng phi thường hỏng bét, có lẽ lại đi một bước sẽ muốn thua. Mọi người phát hiện bọn hắn đi xem mười mấy phút phong cảnh, hắn còn không có nhận thua, cũng không có đi cờ, không khỏi có chút nóng nảy. Công trình sư đối với chuyện này cũng có chút ngoài ý muốn, nói: "Ngươi có muốn hay không đi?"

Hoa Khê lúc này cũng đang tự hỏi vấn đề giống như trước.

Muốn đi hay không?

Tiến vào Già Lôi thông đạo đếm ngược đã mở ra, một đạo màn ánh sáng màu xanh lục cho thấy số lượng, không ngừng thu nhỏ, đồng thời, có chút máy móc điện tử hợp thành âm cũng vang lên.

"Mười bảy, mười sáu..."

Đếm ngược tính theo thời gian tiến vào thời điểm giây thứ mười, chiến hạm sẽ đến lỗ hổng vặn vẹo triều tịch khu, trước đó sẽ tiến vào hoàn toàn ngăn cách trạng thái.

Vì an toàn vẫn rời đi trước lại nói, về phần Tỉnh Cửu một khắc thua cờ tính lịch sử, về sau lại nhìn video tư liệu tốt.

Hoa Khê nhếch miệng.

"Mười ba, mười hai..."

Nàng nháy nháy mắt, muốn rời đi.

"Mười một, mười, chín..."

Nàng nháy nháy mắt, phát hiện mình không thể rời đi.

Nàng còn đứng ở bên trên vị trí ban đầu, dân chúng chính lấy một loại kỳ quái ánh mắt nhìn nàng, không, là nhìn phía sau của nàng.

Tỉnh Cửu không biết lúc nào rời cái bàn, đứng ở sau lưng nàng.

Hắn giơ tay phải, dùng ngón tay thon dài chạm vào gáy nàng.

Móng tay tu bổ cực gọn gàng, đã biến thành trong vũ trụ sắc bén nhất, nhỏ nhất kim loại tuyến, đâm rách làn da của nàng, tiến vào cái Chip đã hỏng kia.

"Nhìn lâu như vậy, hiện tại đến thời khắc quan trọng nhất, đi rất đáng tiếc." Tỉnh Cửu nói.

"Ba, hai, một..."

Lúc này, đếm ngược hoàn toàn kết thúc, chiến hạm tiến vào Già Lôi thông đạo, đoạn tuyệt tất cả liên hệ cùng ngoại giới.

Hoa Khê mặt không biểu tình, nhìn về phía búp bê mình ôm trong ngực.

Tuyết Cơ nở nụ cười.

Hai đầu đạo dây đỏ kia hướng lên nhếch lên.

Đáng sợ đến cực điểm.

Tương đối đắc ý.

Quyển 11 - Chương 1: Có thể chạm vào, liền có thể hủy diệt

Tỉnh Cửu đứng tại sau lưng Hoa Khê, ngón tay chỉ vào cổ của nàng, tựa như một cây súng lục.

Hoa Khê cúi đầu nhìn Tuyết Cơ trong ngực, trên mặt không lộ vẻ gì.

Tuyết Cơ nhếch miệng cười.

Tất cả thanh âm phảng phất đều đã đi xa, mặc kệ là những tiếng đàn trong hội diễn tấu hay là tiếng nghị luận của đám người.

Sau một khắc, tất cả thanh âm xuất hiện lần nữa, cấp tốc tràn lan về bốn phương tám hướng.

"Yêu quái!"

"Mụ mụ!"

"A a a a!"

Lúc bắt đầu nhất, Tuyết Cơ một mực đem mặt vùi vào trong ngực Hoa Khê, chỉ có con mắt lộ ra bên ngoài, tại bất luận người nào xem ra chính là búp bê phổ thông. Lúc này mọi người chợt nhìn thấy huyết tuyến trên mặt nàng, thấy được nụ cười quỷ dị, tưởng rằng quái vật gì sống lại, phát lên tiếng hô sợ hãi.

Càng ngày càng nhiều người chú ý tới dị thường ở nơi này, cho dù là người không nhìn thấy cũng bởi vì khắp nơi hoảng loạn cùng kinh hô mà bắt đầu sợ hãi, đám nhỏ đang khóc, người lớn đang thét lên, tên công trình sư kia sắc mặt tái nhợt, quay người chạy cực nhanh.

Trên chiến hạm binh sĩ duy trì trật tự cùng những người tu hành võ đạo am hiểu chiến đấu bên trong dân chúng, ngược phương hướng biển người chạy tới, muốn khống chế cục diện.

"Ba" một tiếng vang nhỏ.

Tuyết Cơ duỗi ra tay nhỏ tròn trịa vỗ tay phát ra thành tiếng.

Cái âm thanh nhẹ vang này lấy tốc độ nhanh hơn hướng về bốn phía mà đi, mang theo vô số hàn phong, át đi mọi người tập thể thét lên, quanh quẩn bên trong thân hạm vô cùng trống trải to lớn. Thời gian dần trôi đi, những tiếng thét chói tai đã biến mất, bước chân của mọi người cũng biến thành chậm chạp rất nhiều, vô luận là trong phòng chỉ huy quân quan hay là đám người anh dũng chạy tới đều đứng tại nguyên chỗ, ánh mắt dần dần mờ mịt, sau đó chậm rãi nhắm mắt lại, phảng phất tất cả mọi người đồng thời tiến vào ngủ đông.

Vô số thanh âm sinh ra.

Sau đó đi xa.

Tiếp theo trở về.

Cuối cùng lần nữa biến mất.

Tựa như gió xoáy sấm chớp.

Hoa Khê không quay người, nhìn về dân chúng phía trước đang không ngừng ngã xuống, hỏi: "Ngươi đã tỉnh?"

Dây thừng màu xanh trên cổ tay Tỉnh Cửu nhan sắc càng đậm, như chân thực tồn tại, nói rõ hắn thật đã tỉnh.

"Dưới đất bên trong thủy đạo, ta đã để bệ hạ thiết trí xong thời khắc tỉnh lại."

Hắn nhìn sau gáy nàng nói: "Chính là giờ khắc ngươi tỉnh lại."

"Ta không rõ ràng ý tứ của ngươi." Hoa Khê ánh mắt không giống bình thường ngây thơ, mà phi thường băng lãnh.

Tỉnh Cửu nói: "Ngươi bây giờ không phải Hoa Khê, là máy vi tính kia."

Hoa Khê ánh mắt lóe lên một vòng thần sắc không vui, nói: "Ta đã nói với ngươi có thể xưng ta là Phi."

Tỉnh Cửu nói: "Danh tự chỉ là danh hiệu."

Hoa Khê trầm mặc một đoạn thời gian, lại hỏi: "Ngươi làm thế nào đoán được?"

Tỉnh Cửu nói: "Ta biết ngươi thích đem ý thức giáng lâm đến chỗ gần để quan sát, khả năng như vậy sẽ tương đối giống chân thực tràng cảnh, sẽ để cho ngươi cảm thấy mình là một người chân thực tồn tại."

Hoa Khê nói: "Vậy sao ngươi phán đoán được ta lúc này ở đây?"

Tỉnh Cửu nói: "Thời điểm ;à ngươi, càng ưa thích bĩu môi, tần suất hừ hừ cũng sẽ cao chút, cuối cùng không giống."

Lúc trước từ chủ tinh đến 857 căn cứ, lại đến viên tinh cầu nghỉ phép kia, hắn một mực quan sát nàng, chú ý tới rất nhiều chi tiết.

Hắn thậm chí hoài nghi thời điểm tuyển chọn Tinh Môn nữ tế ti, nàng đã tại trong thân thể của tiểu cô nương này.

Hoa Khê nhếch miệng, nói: "Đây chỉ là một chủng tập quán."

Mặc kệ là bĩu môi hay là hừ hừ, hay là giáng lâm đến chỗ gần quan sát, đều là sự tình nàng cảm thấy hứng thú, đều là quen thuộc.

Nàng vừa nói xong câu đó, phía sau cổ đã truyền đến bộp một tiếng nhẹ vang, tựa hồ thứ gì vỡ nát, đó là một con chip vô cùng tiên tiến, ban đầu ở Vụ Ngoại tinh hệ đã bị dòng tin tức cường đại thiêu hủy, chẳng biết lúc nào tự động sửa xong.

Cái này cũng đã từng là một loại quen thuộc nào đó của nhân loại.

"Ngươi coi như phát hiện chiếc chip này đã được sửa, làm sao xác định ta sẽ giáng lâm?" Hoa Khê quay người ngẩng mặt nhỏ nhìn hắn.

Tỉnh Cửu nói: "Bệ hạ cùng ta lúc trước đã thương lượng, sẽ tạo nên tràng cảnh ngươi phi thường muốn nhìn thấy, nhưng đoạn tuyệt bất luận khả năng thông qua mạng cũng chính là hiến chương quang huy nhìn thấy, như vậy ngươi có thể bởi vì tò mò sẽ giáng lâm đến bên trên thân thể này."

Hoa Khê mở to hai mắt, hiếu kì hỏi: "Vì sao không thể là giáng lâm đến các thiết bị giám sát?"

Tỉnh Cửu nói: "Bởi vì ngươi muốn làm người."

Chiến hạm hệ thống vang lên tiếng báo cáo tự động của máy vi tính, biểu thị đã hoàn toàn tiến vào Già Lôi thông đạo. Đến tận đây, chiếc chiến hạm này cùng người trên chiến hạm sẽ ngăn cách với bên ngoài, sẽ có một đoạn thời gian rất dài cùng ngoại giới không cách nào liên lạc.

Hoa Khê thở dài, nói: "Các ngươi tính thật đúng là chuẩn."

Tỉnh Cửu nói: "Khi đó ta còn chưa tỉnh, là bệ hạ tính toán."

Hoa Khê lại nhếch miệng, đem Tuyết Cơ trong ngực phóng tới trên mặt bàn bên cạnh.

Tuyết Cơ phất tay đem đồ uống trên bàn phất đi, ngồi xổm xuống.

Nước chanh vẩy vào trên người tên dân chúng nào đó đang ngủ mê, nhìn có chút bất nhã.

"Việc ta cần phải làm rất đơn giản, đem nước cờ cuối cùng lưu tại trước lúc tiến vào không gian thông đạo là đủ." Tỉnh Cửu tiếp tục nói: "Nếu như ngươi vừa rồi nguyện ý tiếp tục xem tiếp, ta có thể không cần tỉnh lại."

Hoa Khê hừ hai tiếng, nói: "Ta trước kia từng tới trong lỗ hổng vặn vẹo."

"Đó là bởi vì hiếu kì. Khi ngươi phát hiện vấn đề này liền không còn tới nữa, bởi vì ở chỗ này ngươi không cách truy cập vào mạng." Tỉnh Cửu nhìn vào mắt của nàng nói: "Như thế ngươi sẽ không cách nào khống chế máy tính trung tâm, tiếp theo khống chế văn minh nhân loại."

Hoa Khê trầm mặc một lát, nói: "Cục này không tệ."...

...

Đúng vậy, đây chính là một cái bẫy mà Tỉnh Cửu cùng Tuyết Cơ chuẩn bị cho thiếu nữ kia.

Lúc trước rơi vào Vọng Nguyệt tinh cầu, bên trong dưới đất thủy đạo tìm ra Tuyết Cơ, hai người từng có một đoạn thời gian thần thức giao lưu không dài. Tại đoạn thần thức giao lưu kia, bọn hắn đã làm xong tất cả chuẩn bị, sau đó Tỉnh Cửu bắt đầu ngủ say, cho đến hôm nay mới tỉnh lại.

Nếu không phải như thế, tại Vụ Ngoại tinh hệ trận đại chiến cuối cùng kia, Tỉnh Cửu làm sao lại chịu phong hiểm mang theo Hoa Khê rời đi?

Thân thể của tiểu cô nương này là vật chứa, chứa là linh hồn dục bào thiếu nữ, cũng có thể nói là ý thức của máy vi tính kia. Tóm lại đây là thân thể quen thuộc nhất lại yêu thích nhất của vị kia, có thể khoảng cách gần quan sát Tỉnh Cửu cùng Tuyết Cơ, mà lại chỉ cần tại nơi có chip, có mạng, nàng động niệm đã có thể rời đi, tuyệt đối an toàn, cho nên tất nhiên sẽ trở thành lựa chọn đầu tiên của nàng.

Chỉ bất quá lúc này chip phía sau cổ của nàng bị hủy diệt, chiến hạm cũng ngăn cách tại bên trong lỗ hổng vặn vẹo, nàng đi không được.

Như vậy, nàng trở thành tồn tại có thể bị chạm đến, có thể bị cảm giác, có thể bị giết chết.

Tỉnh Cửu nói: "Tại trên sân bóng rổ ta đã từng tỉnh lại một khắc ngắn ngủi, muốn nhìn ngươi một chút xem có tại hay không."

Lúc ấy hắn cùng Tuyết Cơ đang đồ sát Ám Vật Chi Hải quái vật ở mặt ngoài tinh cầu, cùng trong bầu trời chín xử ám giả. Tại thời khắc chiến đấu kịch liệt mà khẩn trương như thế, mặc kệ hắn hay là Tuyết Cơ đều đã từng nhìn Hoa Khê mấy cái, chính là muốn xác nhận điểm này.

Tuyết Cơ hủy đi những vệ tinh, chip cùng toàn bộ mạng hiến chương trước đó tận lực lưu lại mấy mili giây thời gian, chính là muốn dùng trận đại chiến sóng dậy ầm ầm hấp dẫn nàng đến đây.

Để bọn hắn cảm thấy ngoài ý muốn chính là, Hoa Khê vẫn là Hoa Khê, vị kia vậy mà không có tới, thế là hắn đành phải lựa chọn lần nữa chìm vào giấc ngủ.

Tỉnh Cửu nói: "Không ngờ ngày đó không thể hấp dẫn ngươi trình diện quan chiến, ván cờ vụng về này ngược lại lại hấp dẫn ngươi."

Hoa Khê nhếch miệng, nói: "Có thể bởi vì ta tính tới các ngươi sẽ thắng trận chiến kia, mà ta càng muốn nhìn ngươi thua hơn?"

Nàng tiếp theo mặt không biểu tình nói: "Kỳ thật chỉ là tính ra bên kia có thể sẽ gặp nguy hiểm, mà ta không nguyện ý đem tinh cầu kia làm quá khó nhìn, mà bên này chỉ là ván cờ phổ thông, ta muốn tới đây nhìn xem lại như thế nào, chẳng lẽ các ngươi còn có thể đoán được hay sao?"

Tỉnh Cửu nói: "Ý nghĩ này có chút ý tứ."

Hoa Khê khóe môi phiết càng thêm lợi hại, nói: "Ta không rõ một chuyện, coi như khi đó ta xuất hiện, Vọng Nguyệt bên kia cũng không có không gian thông đạo, các ngươi dự định làm thế nào? Trực tiếp giết ta sao? Hay là giống như bây giờ?"

Tỉnh Cửu nói: "Nếu như ngươi qua bên kia, sau một khắc tất cả mạng đều sẽ bị hàn khí hủy, ngươi đồng dạng sẽ bị vây ở bên trong thân thể này."

Hoa Khê nói: "Không giống, dưới lòng đất của tinh cầu kia còn có rất nhiều mạng, trên tay hơn chín triệu người cũng còn có vòng tay."

Tuyết Cơ bỗng nhiên ríu rít một tiếng.

Tỉnh Cửu chăm chú nghe xong, đối Hoa Khê phiên dịch nói: "Nếu thật là như thế, nàng sẽ trực tiếp đem ngươi ném vào bên trong Ám Vật Chi Hải."

Hoa Khê giật mình, sau một lúc lâu thở dài nói: "Quả nhiên là ngục chủ lãnh khốc vô tình, thật sự là vô tình a."

Tỉnh Cửu chú ý tới cái từ ngục chủ này, có chút nhíu mày.

Hoa Khê đối với Tuyết Cơ nói: "Đừng nghịch ngợm nữa, năm đó ngươi cùng thần minh có hiệp nghị, thần minh vì tiêu diệt Ám Vật Chi Hải chuẩn bị nhiều thủ đoạn như vậy, hắn là một cái, ngươi cũng giống như vậy, chẳng lẽ đều muốn làm phản?"

Điểm này cũng không ngoài dự liệu, Hoan Hỉ Tăng cũng tin tưởng vững chắc Tuyết Cơ mới là hi vọng để tiêu diệt Ám Vật Chi Hải.

Tuyết Cơ không có phản ứng, Tỉnh Cửu cũng không có phản ứng, đây cũng là sự tình trong dự liệu.

Thần minh cái gì, liên quan ta cái rắm.

Tỉnh Cửu nói: "Không có người nào có thể ra lệnh cho chúng ta."

Hoa Khê trào phúng nói: "Vậy các ngươi làm sao đến mức trốn ta hơn một năm thời gian?"
Tỉnh Cửu nói: "Hiện tại không cần."

Mặc kệ thần minh lưu cho nàng thủ đoạn gì, nàng đều không cách nào khống chế Tuyết Cơ, bởi vì hắn tùy thời có thể giết chết nàng.

Cùng với câu nói đó, Hàn Thiền từ đỉnh đầu Tuyết Cơ bay lên, chuẩn xác rơi vào phía sau cổ Hoa Khê. Hoa Khê cảm nhận được có chút đau nhói, biết mình lần này là thật bị con muỗi chích một cái, khẽ nói: "Chán ghét."

Tỉnh Cửu có chút nghi vấn ân một tiếng, không xác định nàng thật biểu đạt cảm xúc, hay là giống nhân loại tiểu cô nương như thế nũng nịu.

Hoa Khê mỉm cười nói: "Tốt a, ta thừa nhận bị các ngươi bắt được, ít nhất là cái ta này. Nhưng lại như thế nào chứ? Chẳng lẽ ngươi thật đúng là có thể giết ta sao? Chỉ cần có chip, có sóng điện sẽ có ta, giết cái ta này, còn có vô số cái ta khác."

Nơi nào có hiến chương quang huy sẽ có nàng, nàng đâu đâu cũng có, cũng vĩnh viễn bất tử.

Điểm này nghe đúng là cái vấn đề, nhưng đối với Tỉnh Cửu tới nói không phải vấn đề.

Hắn nói: "Ban đầu ở Triêu Thiên đại lục trong thần miếu, ta hỏi Nam Xu vấn đề này. Đáp án của hắn là cái hắn này chết, cái hắn kia chính là hắn. Như vậy ngươi nguyện ý hi sinh cái ngươi này, thành tựu một cái ngươi khác sao?"

Nụ cười trên mặt Hoa Khê dần dần biến mất.

"Ta" là bản thân nhận biết.

Là tư duy không gián đoạn liên tục tồn tại.

Là đối với thế giới nhận biết tại tự thân hình chiếu.

Từ ý thức được "Ta" tồn tại bắt đầu, vô số triết học gia, nguyện ý suy nghĩ đều đang tự hỏi cái gì là ta, cấp ra vô số loại định nghĩa. Nhưng bất kể định nghĩa như thế nào, đối với bản thân người suy nghĩ mà thôi, cuối cùng đều sẽ có một cái đáp án ngắn gọn mà rõ ràng.

"Ta" là chính ta.

Bộ máy tính trung tâm tại địa tâm tinh cầu hoang vu kia có thể đồng thời nhìn thấy tất cả mọi chuyện phát sinh trên thế giới này.

Nhưng khi nữ tử kia đi xem một chỗ nào đó, nàng chính là nàng đang nhìn chỗ kia.

Nếu như máy vi tính kia thật sự có linh hồn, như vậy có cũng chỉ có thể có một cái.

Giờ khắc này ngay ở chỗ này một cái.

Tiểu cô nương này thân thể là vật chứa cho linh hồn nàng, cũng là nơi đặt chân của ý thức nàng, cùng thế giới lẫn nhau con đường. Nếu như cái linh hồn này theo Hoa Khê thân thể chết đi, có thể sẽ tại hiến chương quang huy trong nháy mắt trùng sinh, vậy cái nàng kia vẫn là cái nàng này sao? Có lẽ hình thức linh hồn của nàng tồn tại đã vượt ra khỏi phạm trù nhân loại tưởng tượng, nhưng đối nàng mà nói vẫn là đơn giản như vậy "Ta" là chính ta. Nàng xác định mình có thể vì hiến chương quang huy vĩnh sinh, nhưng nàng nơi này tử vong chẳng lẽ cũng không phải là tử vong?

"Ta nghĩ khả năng đâu là lần thứ nhất ngươi cảm thấy chân chính sợ hãi."

Tỉnh Cửu trong thanh âm không có bất kỳ đe dọa cảm xúc, ngược lại chẳng biết tại sao lại mang theo một chút ý vị chúc mừng.

Hoa Khê trầm mặc một lát, nói: "Không, rất nhiều vạn năm trước tại đường sắt trong núi rừng từng có một lần."

Tỉnh Cửu nói: "Ngươi sẽ có một đoạn thời gian đến thể nghiệm loại sợ hãi này, từ đó xác nhận mình còn sống, ta nghĩ ngươi cần cái này."

Nhân loại văn minh sinh ra cơ giới sinh mệnh linh hồn vĩ đại nhất, lúc này bị vây trong túi da tiểu cô nương mỹ lệ yếu ớt chính nàng một tay sáng tạo ra, chờ đợi dài dằng dặc Già Lôi thông đạo đi đến cuối cùng.

Đoạn thời gian chờ đợi này nghĩ đến muốn so với Già Lôi thông đạo còn muốn càng thêm dài dằng dặc, bất lực khiến người ta tuyệt vọng.

"Ngươi đang uy hiếp ta?" Nàng nhìn Tỉnh Cửu nói.

Tỉnh Cửu nói: "Không cần, ta không sở cầu. Ta chỉ nói cho ngươi biết ta sẽ giết ngươi."

Mặc kệ ngươi có tin nơi này tử vong chính là kết thúc hay không, coi như ngươi cho rằng tại chủ tinh bên kia phục sinh là chính ngươi, dù sao ta muốn giết cái ngươi này. Như vậy ngươi đến cùng có sợ hay không? Nếu như ngươi sợ hãi, ngươi sẽ thua.

Hoa Khê đi đến bên cạnh bàn kéo ghế ngồi xuống, trầm mặc thời gian rất lâu sau bỗng nhiên nói: "Ta không thể liên hệ đến ngoại giới, các ngươi cũng giống vậy, đến lúc đó các ngươi vẫn sẽ bị vây giết. Hoặc là, chúng ta có thể thật đạt thành một lần hiệp nghị?"

Tỉnh Cửu nói: "Không cần. Không cách nào liên hệ đến ngoại giới ngươi sẽ không cách nào khống chế thế giới này, nhưng ta có thể."

Hoa Khê nói: "Không có tin tức truyền đi, làm sao có thể làm được."

Tỉnh Cửu nói: "Có một loại đồ vật gọi là tâm ý, mặc dù tốc độ truyền đi cũng vô pháp vượt qua tốc độ ánh sáng, nhưng không cần liên hệ. Nếu những hài tử kia đã ra ngoài, như vậy bọn hắn khẳng định sẽ biết phải nên làm như thế nào, sẽ ở trong khoảng thời gian này hoàn toàn giết chết ngươi."

Hoa Khê thần sắc khẽ biến, nói: "Làm sao ngươi biết bọn hắn ra rồi? Các ngươi đến cùng chuẩn bị làm cái gì?"

Tỉnh Cửu không trả lời vấn đề này, bởi vì hắn lúc này vừa mới tỉnh lại, căn bản cái gì cũng không biết.

Câu nói kia đương nhiên là lừa gạt.

Bất quá đã xác nhận Triệu Tịch Nguyệt những hài tử kia thật sự đi ra, như vậy hắn vững tin các nàng nhất định minh bạch tại thời khắc mấu chốt này nên đi làm cái gì.

Chỉ là ngủ một giấc, sao trời cũng đã vận chuyển hơn một năm thời gian, mà Triêu Thiên đại lục đã là mấy trăm năm.

Chính hắn đều sinh ra một vòng cảm khái.

Hoa Khê bỗng nhiên nói: "Ngươi muốn giết ta trực tiếp giết là được, vì sao muốn nói nhiều lời như vậy? Những thảo luận không thú vị, mang theo cái gọi là triết học ý vị, đều là nhân loại nói nhảm, không cần thiết vào lúc này lãng phí thời gian, như vậy nguyên nhân là cái gì?"

Tầm mắt của nàng rơi vào trên cổ tay Tỉnh Cửu.

Sợi dây thừng màu xanh kia chậm rãi hướng về cổ tay của hắn thắt vào.

Tỉnh Cửu sắc mặt có chút tái nhợt, giữa lông mày ẩn có đau đớn.

"Đó là chương trình khống chế ngươi, cũng là lạc ấn bên trong thần hồn ngươi, đương nhiên càng là vỏ kiếm có thể thúc trụ của ngươi."

Hoa Khê mỉm cười nói: "Ngươi đang bị nó khống chế, dù tại ngăn cách không gian thông đạo, ngươi như cũ tại chậm rãi bị nó khống chế, chờ đến rời đi không gian thông đạo một khắc này, ngươi sẽ bị Thẩm Thanh Sơn nắm chặt, vậy ngươi có sợ hay không?"

Tỉnh Cửu nói: "Ngươi suy nghĩ nhiều, chịu không được ta sẽ ngủ tiếp."

Đây là việc mà hắn am hiểu nhất.

Quyển 11 - Chương 2: Trông thấy mèo trắng

Chủ tinh tầng khí quyển biên giới, bình đài ngắm cảnh tựa như phương xa những trạm không gian đồng dạng nhẹ nhàng trôi nổi. Từ thềm đá dọc theo kiến trúc mà lên, trải qua cái đình đi đến vách núi, vách đá có một cây đại thụ, trên cây kết một cái quả màu trắng.

Vách núi là giả, quả cũng là giả, là A Đại nằm trên cành đi ngủ.

Triệu Tịch Nguyệt ngồi tại vách đá, hai chân lơ lửng giữa không trung, lẳng lặng nhìn tinh cầu phía dưới.

Nàng nhìn là phiến suối nước nóng ở giữa dãy núi, đã nhìn rất nhiều ngày, con mắt không hề nháy qua, tư thế cũng chưa từng thay đổi.

Phiến dãy núi cùng suối nước nóng kia còn có dục bào thiếu nữ bên suối cũng không có bất kỳ biến hóa nào.

Thẳng đến trước một khắc, tầng mây trên phiến thảo nguyên trống không kia dần dần tụ lại, không gian rõ ràng phát sinh một loại vặn vẹo nào đó. Vô số tuyết cùng mây rơi vào mặt ngoài hình cầu, bị lực lượng vô hình trói buộc, chậm chạp dọc theo đường cong chảy xuống. Từ trong vũ trụ nhìn lại, tựa như một cái tuyết cầu.

Đó là tác dụng của trường hấp dẫn trang bị.

Phía trước những ngày kia, bên cạnh suối nước nóng dục bào thiếu nữ chưa từng để ý tới nàng, tùy tiện để nàng nhìn. Vì sao lúc này bỗng nhiên khởi động trường hấp dẫn? Trường hấp dẫn không chỉ có thể ngăn cách ánh mắt, mà lại là phòng ngự gần như hoàn mỹ, rất khó bị phá ra...

"Động thủ." Triệu Tịch Nguyệt bỗng nhiên nói.

Một đạo ánh kiếm màu đỏ tươi chiếu sáng sườn núi, chiếu sáng cây, chiếu sáng tầng khí quyển khu vực này.

Phảng phất mặt trời lặn.

Mấy trăm đạo kiếm ý cực kì tinh thuần từ tay áo nàng bay ra, xuy xuy rung động.

Nhiễm Hàn Đông, Chung Lý Tử, Giang Dữ Hạ phi thường giật mình, nghĩ thầm chẳng lẽ ngài hướng trường hấp dẫn phát động công kích? Vậy vì sao không dứt khoát phía trước vài ngày trường hấp dẫn không hoàn toàn khởi động xuất thủ? Mà ngài mới nói động thủ là một người khác hoàn toàn...

Triệu Tịch Nguyệt nhìn chằm chằm vị dục bào thiếu nữ kia nhiều ngày như vậy, tự nhiên cũng bị đối phương nhìn chằm chằm nhiều ngày như vậy. Không biết có bao nhiêu khỏa vệ tinh, quỹ đạo pháo, chiến hạm cùng mặt đất quan trắc thiết bị một mực nhìn chăm chú những động tác cực kỳ nhỏ của nàng. Ngay tại thời điểm nàng nói ra hai chữ động thủ, mạng giám sát đã phân tích ra kết quả, tiếp theo bắt được những kiếm ý kia.

Ầm ầm ầm ầm! Mặt ngoài tinh cầu chí ít tỏa ra mấy trăm đóa chùm sáng sáng tỏ đến cực điểm.

Mỗi đóa quang đoàn đều là một đạo laser chủ pháo.

Cột sáng thẳng tắp mà kinh khủng hướng về biên giới tầng khí quyển sườn núi oanh tới.

Cùng lúc đó, bên ngoài tinh hệ phương xa sâu trong không gian hơn mười chiếc chiến hạm cũng bắt đầu công kích.

Phiền toái hơn chính là, bên ngoài tầng khí quyển những quỹ đạo chủ pháo cũng đồng thời khai hỏa.

Ngay trong thời gian cực ngắn ngủi, chủ tinh hệ thống phòng ngự toàn diện khởi động, đối với sườn núi bình đài phát khởi công kích mang tính hủy diệt.

Vô số cột sáng cùng vũ khí công kích tầm xa tùy theo mà đến, chấn động toàn bộ tinh cầu thậm chí toàn bộ tinh hệ.

Không hề nghi ngờ đây là một lần trù tính đã lâu, trải qua vô số lần tính toán, mà lại làm siêu bão hòa thiết kế công kích.

Nữ tế ti kia có thể coi là Tinh Hà Liên Minh thủ hộ giả, tự nhiên cũng sẽ đạt được toàn bộ Tinh Hà Liên Minh thủ hộ. Triệu Tịch Nguyệt có ý đồ công kích nàng, tất nhiên sẽ đạt được phản ứng vô cùng mãnh liệt, tựa như như bây giờ.

Ngoại trừ chiến tranh cùng Ám Vật Chi Hải, Tinh Hà Liên Minh lịch sử, chưa bao giờ như hôm nay, đối với đơn nhất mục tiêu làm số lượng công kích như thế. Triệu Tịch Nguyệt có thể tiếp nhận quy mô công kích như thế sao? Coi như nàng có thể trong công kích cuồng bạo này sống sót, phương cơ đài kia làm sao bây giờ, phiến vách núi kia làm sao bây giờ, ba thiếu nữ kia làm sao bây giờ, gốc cây kia làm sao bây giờ?

Phất Tư Kiếm hồng quang vừa mới xuất hiện, đã bị vô số đạo hào quang chiếu sáng vũ trụ bao phủ.

Mặt ba thiếu nữ bị chiếu sáng có chút tái nhợt.

Sau một khắc, tính mạng của các nàng sẽ cùng mảnh vách núi này bị dòng lũ năng lượng thôn phệ.

Đúng lúc này, quả màu trắng bên trên gốc cây kia quả bỗng nhiên tỏa ra, biến thành một đóa hoa trắng.

Đóa hoa trắng nhỏ nhắn mềm mại, bề ngoài như tơ, tựa như là bồ công anh.

Bồ công anh theo gió mà động, không vỡ vụn, mà là lấy tốc độ khó có thể tưởng tượng biến lớn, bao phủ toàn bộ sườn núi.

Những cái laser chói mắt, những cái pháo hạt, những quỹ đạo pháo bắn ra đạn pháo điện từ... Đều rơi vào phía trên.

Không có bạo tạc phát sinh, thậm chí không có bất kỳ thanh âm nào cả, bồ công anh to lớn màu trắng không có bất kỳ biến hóa nào.

Những công kích laser cùng cấp cao vũ khí hoàn toàn vô hiệu, mà lại không biết đi nơi nào.

Tựa như giọt mưa vào biển, tựa như hô hấp trong mây.

...

...

Tại chủ tinh tầng khí quyển mấy ngàn cây số quỹ đạo, có một tòa trạm không gian lớn vô cùng, thuộc về liên minh viện khoa học.

Một vị trung niên giáo sư dung mạo tuấn mỹ, đứng tại trước màn sáng, trầm mặc không nói.

Trạm không gian nhân viên công tác cùng các nhà khoa học nhìn màn sáng hình ảnh cùng các nơi truyền đến giám sát số liệu hồi báo cùng phân tích, sắc mặt tái nhợt, rung động im lặng, nghĩ thầm chuyện này rốt cuộc là như thế nào?Nơi này không phải bộ chỉ huy công kích lần này, vị trung niên giáo sư dung nhan tuấn mỹ cũng không phải quan chỉ huy. Lần này công kích đều là liên minh máy tính tự hành tạo ra chương trình, quân đội chỉ cần chấp hành là được rồi. Nhưng vị trung niên giáo sư này cũng không phải người bình thường.

Hắn gọi Thành Song, Thiên Phổ tinh đại học liên hiệp hội hội trưởng, là nam tử siêu nhiên tại phía trên Tinh Hà Liên Minh giới khoa học, càng là một vị phi thăng tiên nhân đến từ Triêu Thiên đại lục, ban đầu ở Đông Dịch Đạo hái khắp quần hoa, tên gọi Thành Sương.

Nhìn bên trên màn sáng bồ công anh to lớn màu trắng, Thành Sương mắt chớp chớp, biết công kích lần này thất bại. Vệt ánh kiếm màu đỏ thậm chí tại trước khi công kích đến cũng đã rời sườn núi, rơi vào mặt ngoài tinh cầu.

Bất quá hắn không lo lắng mặt ngoài tinh cầu sự tình, vị kia có trường hấp dẫn bảo hộ, an toàn không có vấn đề.

Hắn hiện tại cần xử lý chính là con mèo kia.

Triêu Thiên đại lục thần thú đi vào thế giới này muốn so với nhân tộc người tu hành mạnh hơn, bất quá con mèo kia ngu xuẩn chặn toàn bộ tinh cầu siêu bão hòa công kích như thế, coi như không có trọng thương, cũng tất nhiên tổn hao vô số tiên khí, còn như thế nào chịu được mình lôi đình một kích?

...

...

Bồ công anh to lớn màu trắng tại tầng khí quyển biên giới nhẹ nhàng lay động, giống như bị gió phất động.

Đó là A Đại đang lắc đầu.

Toàn bộ ngắm cảnh bình đài đều bị nó ôm ở bụng, có thể tưởng tượng hiện tại nó trở nên lớn đến bao nhiêu.

Nó lắc đầu thời điểm lộ ra đặc biệt ngốc nghếch đáng yêu, ánh mắt lại là khinh miệt đùa cợt, đại khái ý là: Các ngươi không được a.

Âm u vách núi, Giang Dữ Hạ sắc mặt tái nhợt, ôm cột trụ bên trong đình. Nhiễm Hàn Đông mở to mắt nhìn lên bầu trời rủ xuống lông trắng. Chung Lý Tử đoán được là A Đại, tò mò đưa tay sờ sờ.

Nó cảm thấy có chút ngứa, hắt hơi một cái.

Một đạo cuồng bạo khí lưu khó có thể tưởng tượng theo miệng mũi phun ra, dễ như trở bàn tay xé rách ngắm cảnh bình đài vòng phòng hộ, kéo theo tầng khí quyển biên giới mỏng manh không khí, tạo thành hình ảnh như gió bão.

Vô số lưu hạt nóng bỏng theo đạo phong bạo này, theo nó trong thân thể phun tới.

Chỗ gần mấy viên vệ tinh cùng một tòa quỹ đạo trong nháy mắt bị nện ra vô số cái hố, cứ như vậy tan ra thành từng mảnh.

Những quang lưu hạt đều là lúc trước siêu bão hòa công kích lưu lại.

Chẳng lẽ nói nó đúng là đem laser, pháo hạt cùng điện từ vũ khí đều nuốt vào trong bụng?

Giống tinh quang đồng dạng?

...

..."Nghiệt súc! Ta chính là Đông Dịch Đạo Thành..."

Vị trung niên giáo sư tuấn mỹ rời trạm không gian, bay đến tầng khí quyển biên giới, nhìn A Đại nghiêm nghị quát.

Hắn không thể nói xong, bởi vì A Đại xuất thủ.

Bên trong bồ công anh to lớn màu trắng vươn ra một cái tay tròn lông mượt mà đáng yêu.

Mấy đạo hàn quang sáng tỏ đến cực điểm chợt hiện, đầu ngón tay nhô ra!

Vuốt mèo vung lên!

Tầng khí quyển biên giới xuất hiện mấy đạo khe hở rõ ràng đến cực điểm.

Đông Dịch Đạo phi thăng tiên nhân tên gọi Thành Sương kia, không kịp làm ra bất kỳ phản ứng nào, đã bị đánh trúng.

Những hàn quang kia là trảo quang, càng là kiếm quang.

Đó là Thanh Sơn kiếm đạo chân chính, vô cùng cay độc mà tinh thuần.

Xoẹt tiếng vang bên trong, quần áo đột nhiên nát.

Thành Sương biến mất tại chỗ, biến thành một đạo lưu quang, đi về phía chỗ sâu trong hắc ám vũ trụ.

"Tiện nhân!" A Đại ánh mắt lóe lên một vòng lãnh khốc ý vị, "Ta chính là Thanh Sơn trấn thủ Bạch Quỷ! Súc cái đầu của ngươi a!"

...

...

Chủ tinh mặt đất tất cả thành thị đều đã trở nên hỗn loạn không chịu nổi, khắp nơi đều là còi báo động âm thanh cùng tiếng thét chói tai, mọi người không biết là Ám Vật Chi Hải xâm lấn, hay là phần tử khủng bố đã làm những gì, nhao nhao bốn phía tránh né.

Bên trong lầu trọ nào đó, còi báo động đã vang lên một lát, một đôi vợ chồng đang chuẩn bị rút lui đến dưới đất công sự. Trượng phu lại phát hiện thê tử đứng tại phía trước cửa sổ, ôm mấy bộ y phục ngẩn người, không khỏi nổi nóng hô: "Ngươi còn lo lắng cái gì?"

Thê tử nhìn ngoài cửa sổ bầu trời, có chút thần kinh thì thào nói: "Mèo... Mèo..."

Trượng phu càng tức giận, chạy đến phía sau nàng bắt lấy cánh tay của nàng hô: "Mèo có gì đáng xem!"

Thê tử gần như điên cuồng chỉ vào bên ngoài hô: "Ngươi gặp qua mèo lớn như thế sao!"

Trượng phu giật mình, nhìn thoáng qua ngoài cửa sổ, khiếp sợ há to miệng, hoàn toàn nói không ra lời.

Càng ngày càng nhiều người chú ý tới trong bầu trời dị tượng, tiếng thét chói tai tại từng thành thị đường phố, kiến trúc liên tiếp, có ít người thậm chí trực tiếp đã bị hù bất tỉnh.

Trong bầu trời, có một con mèo trắng.

Con mèo trắng kia thân hình vô cùng to lớn, rủ xuống lông dài tựa như là mây.

Những sợi lông như mây nhìn như nhu hòa, lại chỉ là nhẹ nhàng sượt qua, liền đoạn mất một tòa thái không thang máy.

Nó che khuất phương xa hằng tinh tia sáng, tại mặt ngoài tinh cầu tạo ra bóng đen trải dài mấy ngàn cây số.

A Đại rơi vào bắc bán cầu, không có dẫn phát đất rung núi chuyển cùng hải khiếu, nhu hòa đến tựa như là chân chính bồ công anh.

Bắc bán cầu có phiến thảo nguyên, trong thảo nguyên có cự đại tuyết cầu, đó là trường hấp dẫn bao lại dãy núi, thành thị, suối nước nóng —— tựa như vị kia Đông Dịch Đạo phi thăng tiên nhân nghĩ như vậy, không ai có thể cưỡng ép phá vỡ trường hấp dẫn, Triệu Tịch Nguyệt Phất Tư Kiếm cũng không được.

Nhưng cự đại tuyết cầu này, tại lúc này A Đại trước người tựa như là... Một cái chân chính tuyết cầu.

A Đại giơ lên móng phải rơi vào bên trên tuyết cầu, tựa như là mèo con ham chơi, ấn ở chủ nhân ném qua tuyến đoàn.

Bộp một tiếng nhẹ vang lên.

Cả viên tinh cầu đều nghe được thanh âm này.

Bông tuyết bồng bềnh, bắc phong rền vang, tầng mây vỡ vụn.

Dãy núi cùng toà phục cổ thành thị kia, còn có suối nước nóng kia đều hiển lộ ra.

Vị thiếu nữ mặc áo tắm ngồi tại một bên suối nước nóng, ngẩng đầu nhìn về phía bầu trời vỡ vụn, liền nhìn thấy con mèo trắng kia.

Quyển 11 - Chương 3: Kế hoạch thanh trừ

Trước khi Tinh Hà Liên Minh siêu bão hòa công kích rơi xuống sườn núi, Triệu Tịch Nguyệt cũng đã rời tầng khí quyển biên giới, cùng Phất Tư Kiếm một đường tới mặt đất, rơi vào trong hoa viên cổ bảo tới qua một lần kia.

Phất Tư Kiếm có được tốc độ nhanh nhất trong Thanh Sơn chủ kiếm. Hậu thiên vô hình kiếm thể nàng, tại cùng Liễu Thập Tuế một đạo nghiên tập Nam Xu lưu lại quỷ kiếm đạo về sau, cũng có được tốc độ mà phi thăng các tiên nhân đều không thể tưởng tượng.

Thanh nhi đã từng dừng qua trên cành đã cắt thành hai đoạn, rơi vào trên đồng cỏ.

Trên đồng cỏ còn ngã rất nhiều thi thể, một chút chất lỏng các loại nhan sắc đang từ bên trong chỗ thủng chậm rãi chảy ra, xem ra đều là người sinh hóa. Còn có rất nhiều quản gia cùng nhân viên phục vụ, giống những đồng bạn này, ngã xuống riêng mình công việc cương vị.

Chỉ mấy tức thời gian, người trong Hoa gia cổ bảo đều chết xong, đúng là không có một người.

Đối với kết quả này, Triệu Tịch Nguyệt cũng có chút ngoài ý muốn.

Lúc này, xa xôi phương bắc truyền đến một đạo thần thức, tiếp theo là tiếng vang ầm ầm như sấm rền.

Triệu Tịch Nguyệt thu hồi Phất Tư Kiếm, phất tay dùng sức ném tới.

Phất Tư Kiếm phá vỡ rừng cây cùng đình viện tràn đầy mùi chất lỏng sinh hóa, ở trên bầu trời vẽ ra một đạo đường nét mang chút huyết sắc, tốc độ càng ngày càng nhanh, như tia sáng, trong nháy mắt đi tới giữa phương bắc dãy núi.

Bao phủ dãy núi trường hấp dẫn đã bị mèo trắng càng thêm to lớn giống giẫm tuyết cầu giẫm nát, không còn bình chướng có thể ngăn cách thần thánh cùng nhân gian, viễn cổ cùng hiện tại.

Tóc đen trước mắt dục bào thiếu nữ kia có chút bay nên, sau đó nhao nhao rơi xuống, tựa như có cái kéo lướt qua.

Huyết sắc kiếm quang xuyên qua suối nước nóng sương mù cùng thân thể nàng, dừng ở không trung, hiện ra Phất Tư Kiếm bộ dáng.

Thiếu nữ ánh mắt bình tĩnh mà lạnh nhạt, hoặc là càng phải nói là hờ hững, không có nhân loại vốn có kinh ngạc cùng sợ hãi.

Lau lau mấy tiếng nhẹ vang lên, thân thể của nàng như tóc đen nhao nhao rơi xuống.

Nàng hết thảy tồn tại đều biến thành mảnh vụn, bay vào trong suối nước nóng, dần dần chìm vào đáy nước.

Thanh phong hơi phiêu, xua tan nhiệt khí, mang theo những kiếm quang tiếp tục liễm không, cuối cùng liễm nhập tay áo.

Đó là Triệu Tịch Nguyệt tay áo.

Chỉ trong nháy mắt, nàng cũng từ Hoa gia cổ bảo đi tới mấy ngàn cây số bên ngoài nơi này, lần nữa cầm Phất Tư Kiếm.

Trong bầu trời thân ảnh to lớn biến mất vô tung, A Đại theo bay đầy trời tuyết rơi đáp xuống, rơi vào bên người nàng.

Nó cảm thụ được giữa thiên địa đâu đâu cũng có hạt tin tức, dùng ánh mắt có chút mỏi mệt nhìn Triệu Tịch Nguyệt một chút, lần nữa đưa ra cảnh cáo.

Giết chết vị dục bào thiếu nữ kia, không có nghĩa là giết chết vị kia.

Nếu như đối phương lần nữa một lần nữa khống chế toàn bộ mạng hiến chương, lần này ám sát cuối cùng đều là thất bại.

Phương xa trong vũ trụ tinh hệ thủ vệ hạm đội đang chuẩn bị khởi xướng lần thứ hai chiến tranh.

Vấn đề là vị kia đến tột cùng ở đâu? Là rời đi rồi? Vẫn là tại trên mạng tin tức tự nhiên hành tẩu, căn bản không cần tận lực giấu kín?

"Ta căn bản không ở nơi này, ngươi lại như thế nào giết chết được ta?"

Một đạo thanh âm hơi có vẻ máy móc điện tử hợp thành tại suối nước nóng hậu phương kiến trúc vang lên.

Cùng lúc đó, bên trong kiến trúc tất cả thiết bị có thể phát ra âm thanh, cũng đều lặp lại câu nói này.

Nghe không hiểu có chút giống tông giáo xướng ca, cho người ta một loại cảm giác trang nghiêm thần thánh mà sâu xa, không cách nào chạm đến.

"Không nên tin nàng." A Đại thần thức bao phủ dãy núi, lãnh khốc mà hờ hững, "Mặc kệ là dự bị chương trình hay là mèo mệnh, mặc kệ là thần cách hay là nhân cách, mặc kệ là nhân cách thứ hai vẫn là nhân cách thứ tám vạn, toàn bộ giết chết sẽ không xảy ra vấn đề."

Cái đạo âm thanh điện tử như cũ tại dãy núi, ở trong thành thị quanh quẩn: "Ta đâu đâu cũng có, căn bản là không cách nào bị giết chết..."

Triệu Tịch Nguyệt nghe đều không nghe, xoay tay phải lại lấy ra Thanh Thiên Giám, khắc ở bên người trên mặt đất.

Trên sàn nhà bằng gỗ xuất hiện thanh âm thiêu đốt, trong suối nước nóng sương mù trong nháy mắt trở nên cực nồng.

Vô số đạo tia sáng nhàn nhạt màu xanh từ phía sau hoa văn phức tạp bên trong Thanh Thiên Giám sinh ra, hướng về lòng đất cùng bốn phương tám hướng mà đi.

Tinh Hà Liên Minh máy tính trung tâm đương nhiên dùng chính là không hạch tâm cơ cấu, chỉ có dạng này mới có thể cam đoan vị kia cơ giới sinh mệnh an toàn. Tựa như lúc này không ngừng vang lên giọng nói điện tử, vị kia là không cách nào bị giết chết. Triệu Tịch Nguyệt muốn làm cái gì đây?

Tại dãy núi sâu trong lòng đất, có một mảng lớn siêu cấp tính toán, từ hơn năm ngàn bộ thiết bị đầu cuối tạo thành.

Trong một gian kho hàng tại chỗ sâu phục cổ thành thị kia, cũng có tương tự tồn tại.

Triệu Tịch Nguyệt nhắm mắt lại, khoanh chân ngồi tại một bên suối nước nóng, Phất Tư Kiếm tại cách đỉnh đầu của nàng ba thước, lẳng lặng treo lơ lửng, ngẫu nhiên rung động một tia.
Vô số đạo kiếm ý hàn lãnh đến cực điểm, theo Thanh Thiên Giám tia sáng mà đi, dễ như trở bàn tay tiến vào tính toán hạch tâm, bắt đầu tiến hành phá hư.

"Ngươi không cách nào tìm ra ta..."

Cái đạo hợp âm điện tử kia ngữ tốc đến càng chậm, nghe có chút quỷ dị.

A Đại nhìn lên bầu trời trường hấp dẫn năng lượng còn sót lại như tuyết rơi xuống, trong mắt ngoại trừ bạo ngược cùng lãnh khốc, nhiều thêm trào phúng.

Triệu Tịch Nguyệt vẫn không có để ý tới thanh âm kia, nhắm mắt lại, dùng tiên khí thôi phát nghìn vạn đạo kiếm ý, tại Thanh Thiên Giám chỉ dẫn, hướng về mỗi điểm tính toán trong chương trình trung tâm mà đi, hướng về tất cả chip đánh tới.

Dãy núi, đô thị thậm chí xa xôi bên trong thành thị, chỉ cần tại bên trong chủ tinh phạm vi, tất cả tín hiệu đều đang bị giam bế.

Bên ngoài tầng khí quyển những vệ tinh cùng trạm không gian đường truyền cũng dần dần đoạn liên.

Chủ tinh từng thành thị còn phát sinh một chuyện kỳ quái.

Có vài chục vị nữ tính đồng thời cảm thấy phía sau cổ bỗng nhiên sinh ra nhói nhói, tựa hồ bị con muỗi chích một cái.

Những thiếu nữ này có phục vụ viên, có học sinh, có thiếu nữ bất lương rời nhà ra đi, có thê tử đã lấy chồng, có riêng mình sinh hoạt, có cuộc sống hoàn toàn bất đồng, nhưng mặt mày đều cực kì tương tự.

Các nàng căn bản không biết mình ban đầu nhân sinh sứ mệnh là gì, cũng không biết giờ phút này chuyện gì xảy ra, càng không biết chip phía sau cổ ngay ở một khắc đau nhói đó, bị hoàn toàn thiêu hủy.

Tại phi thường ngắn ngủi mười mấy giây đồng hồ, trong liên minh máy tính trong lòng đất cùng phục cổ trong đô thị hai dự bị kho số liệu cùng siêu tính toán hạch tâm bị khống chế, các thiếu nữ giống Hoa Khê, bị vị kia coi là thân thể dự bị cũng thu được tự do.

Trong bầu trời trường hấp dẫn vỡ vụn, ngay tại hoàn toàn mất đi hiệu quả ngăn cách, trước lúc này Triệu Tịch Nguyệt đã hoàn thành tầng thứ hai ngăn cách. Chuyện này nghe đơn giản, kì thực khó có thể tưởng tượng, phải biết nàng không phải Tuyết Cơ cũng không phải cơ giới sinh mệnh, mà là con người thực sự.

"Vạn Vật Nhất Kiếm còn có thể dung dạng này?" A Đại cảm khái không thôi.

Lúc này Triệu Tịch Nguyệt sắc mặt tái nhợt, tóc bị gió thổi hơi loạn, nhìn tựa như nữ học sinh phổ thông.

Nhưng ở trong mắt nó, thời khắc này nàng tỏa ra kiếm ý tinh khiết nhất, xinh đẹp không gì sánh được.

Nếu như không phải quá mức mỏi mệt không còn chút sức lực nào, nó tuyệt đối phải đi cọ cọ một phen.

Triệu Tịch Nguyệt mở to mắt, tay phải rời mặt ngoài Thanh Thiên Giám, nói: "Chuyện còn lại liền giao cho ngươi."

Nói xong câu đó, nàng đưa tay gọi đến mâm gỗ, đem liệt tửu rót đầy, uống một hơi cạn sạch.

Mặt của nàng thật sự có chút tái nhợt, tóc thật sự có chút lộn xộn, nhưng ánh mắt vẫn sáng tỏ, hắc bạch phân minh.

...

...
Tại nơi sâu xa trong vũ trụ có một viên hành tinh hoang vu bình thường.

Nơi này không tại bên trong Tinh Hà Liên Minh thiên văn danh sách, không tại bất luận bên trong ghi chép nào.

Hành tinh này không có khoáng sản tài nguyên, dù là thông qua cự ly xa xạ tuyến dò xét cũng có thể biết. Nhưng không biết từ năm nào bắt đầu, lần lượt có rất nhiều phi thuyền không người chở rất nhiều tài nguyên tới đây, sau đó lại lần rời đi, cứ thế biến mất vô tung. Mặt ngoài hành tinh không có bất cứ biến hóa nào, không nhìn thấy bất luận nhân loại hoạt động vết tích, sâu trong lòng đất sớm đã biến thành thế giới không giống trước.

Nhiệt độ của nơi này, khí thể mật độ cùng thành phần, nguồn năng lượng chuyển vận, đối ngoại mã hóa số liệu thông đạo đều thiết kế phi thường hoàn mỹ.

Đúng vậy, ngay cả nhiệt độ cùng khí quyển đều là thành quả thiết kế ra.

Tinh Hà Liên Minh máy tính trung tâm nếu như muốn nói có thân thể cụ thể, như vậy chính là ở chỗ này.

Vô số thiết bị màu đen sắp xếp thành trận, ở giữa ẩn ẩn tản ra Thanh Sơn kiếm ý, đúng là trải qua người tu hành cải tạo.

Lục sắc máy móc ngôn ngữ tại màn sáng nhanh chóng rơi xuống, tựa như thác nước, ai cũng không cách nào thấy rõ.

Bỗng nhiên, những lục sắc ký tự bỗng nhiên hiện lên một đạo cực nhỏ gợn sóng, sau đó dần dần mở rộng ra.

Ba động phạm vi không quá lớn, mở rộng tốc độ rất chậm, lại có một loại cảm giác như tuyết lở, không thể đình chỉ.

Không biết bao lâu trôi qua, những ba động rốt cục dần ngừng lại, nhưng cũng không có nghĩa là hết thảy hồi phục bình tĩnh.

Tại chính giữa màn sáng, lục sắc máy móc ngôn ngữ ký tự có quy luật chớp động lên, ẩn ẩn như một đôi cánh tung bay trên dưới.

Tựa như một con thanh điểu.

...

...

Tại trước khi trận chiến này bắt đầu, tại chủ tinh tầng khí quyển biên giới ngắm cảnh bình đài, Triệu Tịch Nguyệt đối Nhiễm Hàn Đông đám người đã nói động thủ không phải mình, động thủ cũng không phải A Đại, chân chính hướng nữ tử kia động thủ là Thanh nhi.

Rất nhiều ngày trước, khi Triệu Tịch Nguyệt lần đầu tiên tới chủ tinh, tại Hoa gia thành bảo cùng nữ tử kia gặp mặt, Thanh Điểu ngay tại trên cành lẳng lặng nhìn chăm chú các nàng đối thoại tràng cảnh, tùy thời chuẩn bị đoạt xá.

Chỉ bất quá bởi vì nữ tử kia khắp nơi đều tại, tại mạng hiến chương tự do đi lại, tùy thời có thể rời khỏi hiện trường, cho nên thẳng đến khi nói chuyện kết thúc, Thanh nhi cũng không làm gì cả.

Hôm nay, linh hồn của vị kia bị phong ấn ở trong thân thể Hoa Khê, Triệu Tịch Nguyệt cùng A Đại tại chủ tinh giết chết dục bào thiếu nữ, hủy đi hệ thống, tận lực ngăn cách hệ thống, để máy tính trung tâm không còn sinh ra linh hồn mới. Hiện tại máy tính trung tâm hoặc là nói mạng hiến chương chỉ còn lại một bộ thể xác không có linh hồn, Thanh nhi rốt cuộc tìm được cơ hội thành công thu được quyền khống chế.

Đúng vậy, đây chính là một loại phương diện khác đoạt xá.

Suối nước nóng mặt nước sương mù vẫn dày đặc như vậy.

A Đại ngoan ngoãn mà ghé vào bên người Triệu Tịch Nguyệt, phá hủy cái trường hấp dẫn kia đã tiêu hao quá nhiều tiên khí cùng tinh thần của nó.

Triệu Tịch Nguyệt ngồi tại một bên suối nước nóng, chén rượu trong tay rót đầy lại, nói rõ nàng kỳ thật cũng có chút khẩn trương.

A Đại lỗ tai bỗng nhiên dựng lên, cẩn thận từng li từng tí leo đến phía sau của nàng trốn tránh.

"Ha ha ha ha!"

Vô số tiếng cười từ bên trong kiến trúc, từ phục cổ thành thị vang lên.

"Chúng ta thành công! Ta khống chế được cái quỷ đồ vật này! Tiếp theo chúng ta làm thế nào?"

Hợp âm máy móc điện tử dần dần trở nên suôn sẻ, hoạt bát, biến thành thanh âm thiếu nữ.

Triệu Tịch Nguyệt đặt chén rượu xuống, nói: "Khống chế tất cả chiến hạm cùng vũ khí cơ đài, bao quát trạm không gian cùng quáng tinh thiết bị."

Không đợi nàng nói xong, Thanh nhi có chút bất an thanh âm vang lên: "Không được... Viễn trình vật lý thao tác nhận hạn chế."

Triệu Tịch Nguyệt ngồi trên cự hình cơ giáp rời khỏi Tinh Môn căn cứ thời điểm cùng vị kia từng có một lần đối thoại. Thông qua lần đối thoại kia, nàng xác nhận máy tính trung tâm trực tiếp tiến hành vật lý thao tác xác thực rất khó, nhưng hẳn là có phương pháp bỏ qua quyền hạn, chỉ bất quá hiện tại thời gian cấp bách, nàng không có thời gian đi tìm phương pháp kia, cũng may trước đó nàng đã có chuẩn bị.

"Nhiễm Hàn Đông đang đem một đoạn chương trình gửi đi cho ngươi, đoạn chương trình kia sẽ để cho tất cả chiến hạm cho rằng sắp sửa tiến vào lỗ hổng vặn vẹo, sẽ tự hành khóa kín, sau đó ngươi đem toàn bộ tín hiệu từ bỏ."

Thanh nhi cao hứng nói: "Ý nghĩ này thật tuyệt! Ta nhìn thấy quyền hạn điều lệ, những chiến hạm kia không có cách nào tự mở ra! Tốt, ta đã hướng tất cả chiến hạm phát đi chỉ lệnh, tiếp theo làm cái gì? Tiếp quản ban ngành chính phủ đầu cuối sao?"

Triệu Tịch Nguyệt nói: "Không, tìm ra phương pháp khống chế Tuyết Cơ."

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau