ĐẠI ĐẠO TRIÊU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Đại đạo triêu thiên - Chương 941 - Chương 945

Quyển 10 - Chương 54: Nhất sinh vạn vật

Tại thời điểm ở tòa nhà 720, sợi dây kim loại của Tỉnh Cửu đã giết chết vô số quái vật.

Lúc này, hắn dẫn theo Hoa Khê đi tới khu vực trống trải hơn, mà cần đối mặt với số lượng quái vật quá nhiều, không tiện dùng đến phương pháp lồng giam kia.

Thủ đoạn tương tự như bắn tỉa từ xa này lại tương đối thích hợp với tình huống như hiện tại, mà hắn cũng thích như vậy.

Đám quái vật kia thật sự là quá xấu xí khó coi, tốt nhất đừng để cho bọn chúng tới trước mắt mình.

Loại thủ đoạn này không phải Thanh Dung Phong Vô Đoan kiếm quyết, bởi vì sợi dây thừng màu xanh trên cổ tay tồn tại, hiện tại hắn không biết một chút Thanh Sơn kiếm đạo, chỉ dựa theo phương pháp mà Tuyết Cơ dạy cho hắn, đem ưu thế đặc thù của thân thể phát huy đến cực hạn.

Quái vật tiến tới đầu tiên biến thành mảnh vỡ, bị hàn phong đông cứng thành hạt tuyết, sau đó lại có quái vật mới xuất hiện.

Tỉnh Cửu quay người hướng về phía bên đó chỉ tay, điểm ra ngoài.

Quái vật xuất hiện tại rất nhiều địa phương ở ngoại ô Vụ Sơn thành phố.

Hắn cũng không ngừng đổi phương hướng.

Hoa Khê ôm Tuyết Cơ, nắm lấy góc áo của hắn, ở sau lưng hắn cũng không ngừng xoay quanh.

Không bao lâu sau, nàng không cách nào đuổi kịp tốc độ của hắn, đáng thương lui đến xa hơn một chút, ngồi xuống bên cạnh Hoan Hỉ Tăng.

Nàng không biết thiếu niên tăng nhân giống nhà vũ đạo này là ai, nhưng biết đối phương khẳng định không phải địch nhân.

Tại thời điểm mà Ám Vật Chi Hải xâm lấn, tất cả nhân loại đều không phải địch nhân, mà là đồng bạn, là chiến hữu.

Hoan Hỉ Tăng thân thể trở nên có chút cứng ngắc, không dám nhìn Tuyết Cơ trong ngực nàng, đành phải nhìn chằm chằm Tỉnh Cửu không rời.

Lúc này Tỉnh Cửu đã biến thành một cái con quay, chuẩn xác hơn mà nói, hẳn là giống một cái bình đài phát xạ vũ khí tự động toàn phương vị không một góc chết.

Hàn phong gào thét, hắn ở trên sân bóng rổ không ngừng chuyển động, ngón tay tựa như nòng súng, không ngừng bắn ra đạn... Đương nhiên không có đạn thật, chỉ là lấy tốc độ khó có thể tưởng tượng bắn ra sợi kim loại mà thôi, cũng không biết hắn làm sao có thể làm cho tốc độ sợi kim loại từ ngón trỏ sinh ra cùng tốc độ thu hồi nhanh như vậy, lại có thể bảo trì sợi dây kia thẳng tắp, không bởi vì chuyển động mà phát sinh biến hóa.

Hắn chuyển động tốc độ càng lúc càng nhanh, tạo ra vô số đạo tàn ảnh màu lam, sau đó những tàn ảnh kia đều biến mất, phảng phất đứng im trên hình ảnh vệ tinh.

Chỉ có gió nhẹ bị cắt thành từng sợi cùng quái vật khắp chung quanh Vụ Sơn thị bị cắt nát, chứng minh hắn cũng không phải thật sự đứng im.

Phía tây bắc cách hai mươi mấy cây số, quái vật đến tiếp theo vừa xuất hiện đã bị chém thành mảnh vỡ, sau đó bị hàn lãnh đông cứng thành băng.

Đông phương bên trong cửa đường hầm, vô số mảnh vỡ thi hài quái vật dần dần tích lên, đã chặn mất nửa cửa hang.

Phương nam bên trong nội thành, chính sảnh đại lầu thứ ba không ngừng có thú triều lướt qua, sau đó như thác nước đổ xuống, tựa như có người đang vẩy tiền giấy.

Tại trong dãy núi, tại đồng ruộng, tại giữa đường phố, vô số quái vật không ngừng chết đi.

Lấy sân bóng rổ làm trung tâm, hình thành một khu vực hình tròn bán kính hai mươi mấy cây số, không có một con quái vật nào có thể tiến vào bên trong đó.

Tại bên ngoài khu vực hình tròn cực lớn này, khắp nơi đều là mảnh vỡ thi hài quái vật, bị hàn lãnh đóng thành băng, nhìn tựa như là đống than.

Không, đó không phải than đá, mà hẳn càng giống ngân than.

...

...

Hình ảnh này thật phi thường hùng vĩ, cực kỳ rõ ràng xuất hiện trên hình ảnh vệ tinh, sau đó được truyền đến từng cái địa phương trong vũ trụ.

Liệt Dương hào chiến hạm vang lên tiếng vỗ tay liên miên bất tuyệt cùng tiếng bàn luận xôn xao.

Ngoài trụ sở Mộng Hỏa công nghiệp có mấy ngàn chiến hạm, ngoại trừ đội ngũ dung thực vết nứt không gian, tất cả mọi người nhìn chằm chằm vào màn sáng, khẩn trương mà hưng phấn.

Kiếm Tiên Ân Sinh đã sớm từ trong khoang thuyền trị liệu ngồi dậy, nhìn thiếu niên mặc áo lam trên sân bóng rổ, nhìn ngón tay hắn, như có điều suy nghĩ.

Tại bên kia không gian thông đạo, Tinh Môn căn cứ xa xôi, nữ tế ti ngồi quỳ chân bên trên bồ đoàn, nhìn hình ảnh trên màn sáng, yên lặng cầu nguyện. Nhà khách tầng hai căn cứ được lâm thời biến thành khu điều tra, Thái Dương chủ giáo, Hạ tộc trưởng đám người nhìn thiếu niên bên trên màn sáng rung động không nói nên lời, bọn hắn không hiểu tại sao thần minh lại đổi một gương mặt phổ thông không có gì lạ, nhưng nghĩ đến đó là thần minh, lại tựa hồ cảm thấy hết thảy đều có thể lý giải.

Tại chủ tinh càng xa xôi hơn, A Đại từ trên cây nhảy đến bên người Triệu Tịch Nguyệt, tiếp tục nhìn chằm chằm ngoài vách núi.

Trong bầu trời ngoài vách núi chẳng biết lúc nào xuất hiện một màn sáng.

Thiếu niên mặc áo lam trên sân bóng rổ đại sát tứ phương.

Tay Triệu Tịch Nguyệt rơi vào trên lưng A Đại, nhẹ nhàng vuốt vuốt.

...

...

Hoan Hỉ Tăng cách gần nhất, thấy đương nhiên cũng rõ ràng nhất.

Tỉnh Cửu ngay tại cách đó không xa trước mắt của hắn, đối với toàn bộ tinh cầu khai hỏa.

Nếu như những dây kim loại từ ngón trỏ hắn bắn ra kia, có thể hiểu thành mưa đạn không gián đoạn.

Hoan Hỉ Tăng thấy được rất nhiều chi tiết, không cảm nhận được bất luận kiếm ý gì ba động, minh xác phán đoán của mình. Thanh Sơn tổ sư cùng thiếu nữ kia, bao gồm cả hắn một mực không thể tìm ra Tỉnh Cửu, là bởi vì hắn cưỡng ép hạ thấp trình độ sinh động của ý thức. Thay cái phương thức khác để hình dung chính là —— cưỡng ép nhược trí.

Sợi dây thừng màu xanh trên cổ tay Tỉnh Cửu thẳng đến hiện tại vẫn bình tĩnh như thế. Bởi vì hắn hiện tại y nguyên ở vào trạng thái nửa ngủ đông, hoặc là nói chính là một người chết sống lại, như thế mới có thể không bị Thừa Thiên kiếm khống chế.

Bởi vậy hắn suy đoán ra càng nhiều kết luận —— bệ hạ không đi Ám Vật Chi Hải, mà lưu tại nơi này, nguyên lai là vì thu phục thanh kiếm này.

Hắn thu tầm mắt lại, nhìn về phía búp bê bọc vải đỏ trong ngực Hoa Khê, tâm tình trở nên phi thường phức tạp.

Số lượng quái vật trên toàn bộ viên tinh cầu đã nhiều đến khó mà tính toán, mà theo thời gian trôi qua, quái vật sẽ càng ngày càng nhiều thêm.

Càng mấu chốt chính là, chín cái xử ám giả lơ lửng ở biên giới tầng khí quyển một mực không có động tác nào, chỉ là không ngừng phát ra khí tức âm lãnh mà tịch diệt, phảng phất muốn thông qua hi sinh đám quái vật này để quan sát Tỉnh Cửu, đồng thời cũng là tiêu hao tinh thần của Tỉnh Cửu.

Quái vật như hắc triều xông tới, sau đó dừng ở bên ngoài hơn hai mươi cây số, như bị đá ngầm chấn vỡ, biến thành tuyết.

Đầy khắp núi đồi, vô cùng vô tận, Tỉnh Cửu đến tột cùng có thể chống đỡ bao lâu, mà hắn có thể chiến thắng đám xử ám giả kia sao?

Ngay lúc này, một trận gió nhẹ lướt qua thân thể của hắn, không bị cắt nát, nhấc lên một góc vải đỏ rủ xuống ở giữa khuỷu tay của Hoa Khê.

Hàn Thiền ở trên viền rổ bỗng nhiên mở ra bạch dực mờ mờ, không ngừng vỗ, vang lên tiếng ong ong.

Hoan Hỉ Tăng chú ý tới sự tồn tại của nó, học thức uyên bác, kiến thức rộng rãi như hắn lại không nhận ra con côn trùng giống bạch ngọc điêu trùng này là cái gì. Ngay sau đó hắn cảm giác được trong bầu trời có thứ gì đó cực nhỏ đang chấn động phát ra khí tức ba động, y nguyên không biết là gì.Những con muỗi kia ở bên ngoài không biết đã lặng yên không một tiếng động giết chết bao nhiêu huyết mẫu, lúc này đứng im tại chỗ cũ.

Bốn phía sân bóng rổ bỗng nhiên vang lên một thanh âm, chuẩn xác hơn nói là vô số đạo thanh âm đồng thời vang lên. Những âm thanh này tại nhiều phương hướng vang lên, lại giống như một người đang nói chuyện, căn bản không có cách phán đoán rõ ràng ngọn nguồn của âm thanh, có chút thần kỳ.

Hoa Khê mở to mắt, tò mò hướng bốn phía nhìn. Nàng đã quen thuộc thanh âm của mình cùng ca ca dùng loại phương thức này vang lên, lại là lần đầu tiên nghe được âm thanh hùng vĩ như thế.

...

...

"Đạo sinh nhất."

"Nhất sinh nhị."

"Nhị sinh tam."

Bốn phía sân bóng rổ, cho đến phạm vi bên trong phương viên hai mươi mấy cây số, từ mặt đất thẳng đến không trung, đều vang lên cùng một thanh âm.

Vô số đạo thanh âm hợp lại cùng nhau, phảng phất chuông vang, vang vọng đất trời, hướng về các nơi trên tinh cầu truyền đi.

Trải qua vệ tinh bên ngoài tầng khí quyển cùng giám sát thiết bị trải rộng tinh cầu, thanh âm này rất nhanh đã truyền khắp toàn bộ vũ trụ.

Liệt Dương hào chiến hạm đám quan binh mờ mịt luống cuống, Tằng Cử cùng vị nghiên cứu viên mặc sơ mi xám kia thần sắc lại trở nên ngưng trọng.

Mặc kệ là trên chiến hạm, tại chủ tinh hay tại địa phương nào, những người tu hành phi thăng đến từ Triêu Thiên đại lục, những Tinh Hà Liên Minh bản thổ cường giả, thần sắc đều rất nghiêm túc, bởi vì bọn hắn ẩn ẩn minh bạch, đây là có người đang dạy cho Tỉnh Cửu.

Ai có tư cách dạy cho Tỉnh Cửu? Cho dù hắn hiện tại như một thiếu niên bình thường, nhìn có chút tự bế?

Những phi thăng giả kia rất nhanh đã đoán được chủ nhân của thanh âm kia là ai, nhưng lại không biết nàng ở nơi nào.

Trong vũ trụ các cường giả, đều đang lắng nghe đạo thanh âm này, nghe những từ ngữ nhìn như đơn giản, kì thực phức tạp.

Thanh Sơn tổ sư nhặt lên một viên đá, ném vào trong nước biển trước mặt.

Triệu Tịch Nguyệt mặt không biểu tình, A Đại đồng tử hơi co lại. Vũ trụ tối tăm hiện ra một vòng quang ảnh màu xanh, Thanh Nhi biến thành bộ dáng tiểu nữ hài.

Hàn Thiền không còn vỗ cánh, an tĩnh đậu trên vòng rổ, chuyên chú mà lắng nghe những lời này.

Thân thể của nó không ngừng chuyển đổi giữa trong suốt cùng trắng noãn.

Hoan Hỉ Tăng thu hồi chân, ngồi một cái tán hoa sen tọa, nhắm mắt lại, lông mi khẽ nhúc nhích.

Tỉnh Cửu nhắm mắt lại, đứng bên trong tuyết, tay phải rơi xuống.

Nhất sinh nhị, nhị sinh tam, tam sinh vạn vật, vậy vạn vật đâu?

Thanh âm kia lần nữa vang lên.

"Vạn vật phụ âm nhi bão dương."

...

...

Nhất sinh vạn vật.

Vạn vật phụ âm bão dương.

Dương giả cửu.Cửu cửu quy nhất.

Vạn vật nhất.

Tỉnh Cửu mở to mắt, trong ánh mắt loáng thoáng nhiều them thứ gì.

Hắn nhớ tới một số chuyện.

Hắn không gọi là Ryan, cũng không thích cầm kỳ thư họa, không thích cùng người khác liên hệ, với thế giới này không gánh chịu bất cứ ý nghĩa gì.

Tiếp theo hắn lại nghĩ tới một chuyện trọng yếu hơn, đó chính là hắn không nên nhớ ra những chuyện này.

Cái đạo dây thừng màu xanh kia tại trên cổ tay của hắn tản mát ra quang mang cùng kiếm ý ngưng thuần đến cực điểm.

Hắn nhắm mắt lại, đem những chuyện nhớ ra kia đều quên đi.

Dây thừng màu xanh bỗng nhiên kéo căng, dần dần muốn rơi vào trong thân thể của hắn, lại tựa hồ muốn thắt thành nút chết.

Cổ tay của hắn cũng theo dây thừng kéo căng mà trở nên càng mảnh.

Tiếp theo tương ứng, thân thể của hắn cũng bắt đầu thu nhỏ.

Bộ quần áo thể thao màu lam lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được trở nên rộng lớn, bị hàn phong thổi, hô hô rung động.

Toàn bộ những người trong vũ trụ nhìn thấy hình ảnh này chấn kinh im lặng, nghĩ thầm đây là có chuyện gì?

Không bao lâu sau, Tỉnh Cửu mở mắt.

Hắn biến thành một tiểu nam hài cỡ ba bốn tuổi.

Tiểu nam hài vô cùng đẹp mắt, mặt mày non nớt, mặc quần áo thể thao rộng thùng thình, tựa như mặc một bộ áo choàng.

Phảng phất hắn năm đó ở Triêu Ca thành hoàng cung chạy.

Hắn giơ tay phải lên, nhắm ngay bầu trời đang rơi tuyết, cùng chín cái mặt trời màu đen trong bầu trời.

Ông một tiếng nhẹ vang lên.

Trong lòng bàn tay của hắn xuất hiện vạn trượng quang mang, phảng phất sinh ra một cái mặt trời mới.

Những ánh sáng kia cũng không phải là tia sáng thật sự, mà là vô số sợi tơ kim loại cực nhỏ, cũng có thể hiểu thành kiếm huyền.

Một đạo kiếm huyền.

Hai đạo kiếm huyền.

Ba đạo kiếm huyền.

Vạn đạo kiếm huyền vạn đạo ánh sáng, liền trở thành mặt trời.

Toàn bộ Vọng Nguyệt tinh cầu tại thời khắc này trở nên tuyệt đối yên tĩnh.

Những quái vật thủy triều đang hướng về Vụ Sơn thị vọt tới cũng giống như bị nhiệt độ thấp cấp tốc đóng băng, đứng im thành pho tượng.

Đó là bởi vì vạn đạo kiếm huyền như ánh nắng, trong nháy mắt xuyên qua vô số khoảng cách, đâm xuyên qua tất cả quái vật, đem bọn nó chém thành mảnh vỡ.

Liền ngay cả chỗ xa xa đám quái vật phía dưới đường chân trời cũng đều chết rồi.

Những sợi kiếm huyền kia cũng không phải là tia sáng thật sự, giữa thiên địa tùy ý lướt qua, những nơi đi qua, hết thảy đều bị đâm xuyên, sau đó chặt đứt.

Tuyết Cơ nói những lời kia, có thể là muốn đánh thức hắn, để hắn dùng Thanh Sơn kiếm đạo tuyệt học giết chết tất cả quái vật, dùng việc này tiết kiệm thời gian.

Nhưng ở một khắc cuối cùng hắn lựa chọn cự tuyệt, hiện tại hắn dùng y nguyên không phải Thanh Sơn kiếm đạo.

Đối với những sợi dây kim loại chuẩn xác hơn miêu tả hẳn là trọng pháo ion—— chính là thủ đoạn lúc trước hắn dùng giết chết Lý tướng quân tại Vụ Ngoại tinh hệ.

Vạn đạo trọng pháo ion đồng thời khai hỏa, cứ như vậy giết chết tất cả quái vật phía trên mặt tinh cầu.

...

...

Sân bóng rổ cũ nát.

Tăng nhân ngồi xếp bằng, nửa người trên để trần tràn đầy vết thương.

Tiểu cô nương ngây thơ, ôm búp bê bọc lấy vải đỏ.

Tuyết không ngừng rơi xuống.

Trong bầu trời có chín cái mặt trời màu đen.

Tiểu nam hài đồ thể thao rủ xuống tới mặt đất, ống tay áo rủ xuống đến vai, cánh tay phải nhỏ bé chỉ lên trời, lòng bàn tay phát ra vạn đạo quang mang.

Hình ảnh xuất hiện tại bên trên màn sáng khắp các nơi trong vũ trụ này, chú định cũng sẽ lưu tại trong trí nhớ của vô số người, thẳng đến ngày bọn hắn chết, hoặc là ngày mà nhân loại diệt tuyệt.

Trên bình đài ngắm cảnh, Chung Lý Tử đã nhìn ngây dại, Giang Dữ Hạ không ngừng cười ngây ngô, Nhiễm Hàn Đông trợn tròn mắt, hô hào quá khốc, nhưng ngươi làm sao lại phản lão hoàn đồng vậy? Lưu A Đại ngáp một cái, nghĩ thầm vẫn muốn chất lượng thủ hoành sao? Triệu Tịch Nguyệt mặt không biểu tình, đáy mắt lại tràn đầy ý cười.

Tinh Môn căn cứ, nữ tế ti dùng ngón tay chấm thanh thủy, trên mặt đất viết kinh văn, trong lòng tràn đầy bình tĩnh vui sướng. Thái Dương chủ giáo, Hạ tộc trưởng đám người ở địa phương bị giam giữ, đối với tiểu nam hài trên màn sáng quỳ xuống, cách vô số năm ánh sáng biểu đạt kính ngưỡng đối với thần minh.

Liệt Dương hào chiến hạm, Khương Tri Tinh cùng đám quan binh, nhân viên nghiên cứu khác cảm thấy choáng váng. Tằng Cử như có điều suy nghĩ, nghiên cứu viên trung niên mặc áo sơmi xám có chút hiểu được, đều theo đuổi suy nghĩ cùng cảm xúc riêng của mình.

Tổ tinh nước biển chậm rãi bao phủ bãi cát, hầu tử tại rừng dừa réo lên không ngừng, tựa như tâm tình của Trác Như Tuế vào giờ khắc này, nhìn tận mắt Tỉnh Cửu lấy thủ đoạn không thể tưởng tượng nổi giết chết tất cả quái vật, hắn cảm thấy thật sự hoang đường, quay đầu nhìn về tổ sư nói: "Cái này cũng có thể?"

Quyển 10 - Chương 55: Chúa tể thế giới

"Đây là kiếm pháp gì? Không cần Thanh Sơn kiếm đạo thế mà cũng có thể kiếm ý ngàn vạn? Cảnh Dương chân nhân... Quá thần kỳ."

Kiếm Tiên Ân Sinh rời khỏi khoang chữa bệnh, đứng tại trên mặt đất hợp kim băng lãnh, nhìn hình ảnh bên trên màn sáng, nội tâm nóng rực không thôi, cảm khái nói: "Lúc này còn không tỉnh đã lợi hại đến vậy, nếu như tỉnh thì sẽ như thế nào? Tốt a, dù sao ngươi cũng không thể thật tỉnh lại."

Đúng vậy, Tỉnh Cửu chưa tỉnh lại.

Nếu như hắn thật sự tỉnh lại, lập tức sẽ biến thành một thanh kiếm.

Lúc này hắn sự thực chính là một thanh kiếm, nhưng không cần lo lắng bị Thanh Sơn tổ sư cất vào trong vỏ —— Thanh Sơn tổ sư lưu lại sợi dây thừng trên cổ tay hắn là Thừa Thiên kiếm mới hiển hiện ra ngoài. Thừa Thiên kiếm mới là một đoạn chương trình, chỉ cần thế giới tinh thần của hắn vẫn trống không, sẽ không bị khống chế.

Quái vật trên toàn bộ tinh cầu đều bị thanh kiếm này chém thành mảnh vỡ, sau đó bị hàn lãnh đông cứng thành hạt tuyết.

Hắn y nguyên giơ tay phải, chín cái quái vật chân chính đáng sợ còn treo tại chỗ cao trên thiên không.

Những mẫu sào to lớn màu đen tỏa ra khí tức tà ác u lãnh, đối với vạn đạo tia sáng từ mặt đất dâng lên mà tới không có bất kỳ phản ứng nào.

Vô số đạo tơ mỏng kim loại nhìn không thấy đi vào biên giới tầng khí quyển, giống như pháo hoa lan tỏa, hướng về phía đám mẫu sào kia đâm tới.

Không có bất kỳ thanh âm nào vang lên, cũng không có bất kỳ biến hóa nào.

Những sợi tơ kim loại vô hình y nguyên vô hình.

Trọng pháo ion ngay cả Lý tướng quân đều có thể giết chết đối với mấy cái quái vật cao giai nhất Ám Vật Chi Hải thế mà không có tác dụng gì.

Tỉnh Cửu cảm giác rất rõ ràng, những sợi tơ kim loại căn bản không thể tiếp xúc đến thân thể mẫu sào, trực tiếp trượt qua.

Xử ám giả phát ra khí tức càng ngày càng âm lãnh, cùng thiên địa hàn ý không quan hệ, là một loại cùng tồn tại, cùng sinh mệnh tương phản tử vong khí tức.

Bông tuyết không ngừng rơi, khí quyển phi thường sạch sẽ, phương xa hằng tinh tia sáng phi thường rõ ràng, nhưng dần dần bị những hình cầu màu đen, to lớn hấp phệ. Bầu trời trở nên càng ngày càng u ám, phảng phất thời gian đảo lưu, nắng sớm biến mất, thế giới về tới đêm tối.

"Là hắc vực." Hoan Hỉ Tăng không biết lúc nào mở mắt, mắt nhìn xử ám giả trong bầu trời, nói với Tỉnh Cửu.

Nhân loại văn minh trùng sinh đến nay, xử ám giả không có đồng thời xuất hiện, thời kỳ viễn cổ tư liệu lại di thất quá nhiều, hôm nay ban đầu nhìn thấy hình ảnh bên trên Vọng Nguyệt tinh cầu, máy tính trung tâm thông qua quan trắc đối với không gian số liệu thôi diễn ra một loại phỏng đoán. Xử ám giả số lượng không phải đơn giản gia tăng đơn giản như vậy. Khi năng lượng tối tại giữa bọn chúng hợp thành một phiến khu vực cực dày đặc về sau, một khu vực như vậy thậm chí lại biến thành cường đại bình chướng cùng loại với trường hấp dẫn.

Hoan Hỉ Tăng trong Ám Vật Chi Hải thời điểm còn không biết loại phỏng đoán này, nhưng khi hắn tại đằng sau cự nhân đầu lâu nhìn thấy xử ám giả thứ hai, Thiên Tâm Thông phát ra mãnh liệt cảnh cáo, thế là hắn không hề nghĩ ngợi đã quay người chạy trốn, sau đó đem cảnh cáo chuyển đạt cho Tỉnh Cửu.

Có chút kỳ quái là, câu nói này của hắn nói có chút ngả ngớn, giống như trêu ghẹo lại giống như đùa cợt, có thể là muốn tại trước mặt Tỉnh Cửu khoe khoang một chút.

Khoe khoang, ghen ghét hoặc là cảm xúc nào khác, với hắn mà nói cũng rất nhiều năm chưa từng có, bởi vì hắn cùng Tuyết Cơ cũng đã rất nhiều năm không gặp —— mặc kệ từ thế giới này mà tính hay là từ Triêu Thiên đại lục để tính, đều đã là một đoạn thời gian rất dài.

Tỉnh Cửu hiện tại tâm trí chính là tiểu hài tử, lúc này người cũng thay đổi thành tiểu hài tử, căn bản không hiểu hắn đang nói cái gì, đang khoe khoang cái gì, y nguyên giơ tay phải giơ lên bầu trời, trong lòng bàn tay tia sáng còn không ngừng phát ra.

Sau một khắc, ngón tay của hắn thu hồi, nắm chưởng thành quyền, ở giữa trống không, tựa như cầm một thanh kiếm.

Cái này thuần túy là động tác trong vô thức của hắn.

Hướng lên bầu trời tán đi vô số sợi tơ nhỏ, theo động tác của hắn khép lại, biến thành một đạo thẳng tắp, y nguyên rất khó nhìn rõ được sợi dây kim loại.

Đầy trời gió tuyết, từ nơi xa xôi truyền đến một tiếng phá âm cực nhỏ.

Sợi dây kim loại thẳng tắp kia, tựa như một thanh kiếm từ mặt đất kéo dài tới tận biên giới tầng khí quyển, trực tiếp phá vỡ hắc vực, mở ra phía ngoài cứng cỏi vô cùng, đâm vào bên trong một cái xử ám giả, nhưng chỉ đâm vào một chút, lại không thể xâm nhập.

Bên trong da của xử ám giả phảng phất là vũng bùn sền sệt, lại giống một cái trống trải trong hư không.

Một đạo khí tức tà ác, âm lãnh khó có thể tưởng tượng từ trong xử ám giả sinh ra, như tia chớp màu đen thuận sợi dây kim loại truyền về, tại khí quyển phun ra vô số tia lửa chói mắt, lấy tốc độ khó có thể tưởng tượng rơi vào trên người Tỉnh Cửu.

Ba ba ba ba, vô số âm thanh bạo phá vang lên, quần áo thể thao màu lam rộng thùng thình không ngừng cuồng vũ, sau đó xé rách.

bên trong hồ quang điện màu lam chói mắt, mơ hồ có thể nhìn thấy thân ảnh tiểu nam hài kia.

Những năng lượng này cũng không thể tổn thương đến Tỉnh Cửu, chân chính có thể tổn thương đến hắn là bản thân khí tức tà ác tử vong.

Xử ám giả đại biểu cho Ám Vật Chi Hải khách quan ý chí, thật sự quá mức cường đại.

Lúc trước hắn phi thăng rời khỏi Triêu Thiên đại lục, bị một con xử ám giả tự bạo trọng thương, chủ yếu chính là thần hồn bị đạo ý chí kia gây ra thương tích.

Hiện tại thế giới tinh thần của hắn là một mảnh hỗn độn, hoàn toàn không có sức chống cự, thậm chí căn bản không biết chống cự như thế nào, tự nhiên càng không phải đối thủ.

Oanh một tiếng vang, hồ quang điện màu lam cùng đồ thể thao đồng dạng biến thành mảnh vỡ, tiêu tán bên trong tuyết.

Chính giữa sân bóng rổ xuất hiện một cái hố phi thường nhỏ, biên giới là nham tương cấp tốc ngưng kết, nham tương trong khe hở tỏa ra khói đen.

Tỉnh Cửu nằm tại đáy hố, trên thân cũng khói đen bốc lên, khuôn mặt nhỏ tái nhợt, nhắm mắt lại, tựa hồ đã hôn mê bất tỉnh.

...

...Toàn bộ vũ trụ, tất cả những người nhìn thấy hình ảnh này đều trầm mặc.

Khương Tri Tinh cùng các quan binh trên Liệt Dương hào chiến hạm, đã mơ hồ đoán được thiếu niên kia chính là cố vấn tiên sinh, nhìn hắn giết chết tất cả quái vật bên trên tinh cầu, ngay tại thời điểm phấn chấn, chợt thấy hắn trọng thương ngã xuống đất, lo lắng sau đó không khỏi có chút tuyệt vọng.

Nhìn lên bầu trời chín cái mặt trời màu đen, cảm thụ được Ám Vật Chi Hải cường đại hủy diệt ý chí cùng tử vong cảm thụ, rất nhiều người đều tuyệt vọng.

Chẳng lẽ hi vọng vừa mới xuất hiện đã muốn từ bỏ sao? Chẳng lẽ Vọng Nguyệt tinh cầu sẽ chìm vào đáy biển như thế? Chẳng lẽ Tinh Hà Liên Minh tương lai cũng là như thế?

Không, còn có rất nhiều người không từ bỏ hi vọng, nơi này nói không phải Triệu Tịch Nguyệt cùng nghiên cứu viên mặc áo sơ mi xám là các đệ tử không có lập trường kia, cũng không phải Tinh Môn nữ tế ti, Thái Dương chủ giáo những người cuồng tín cho rằng Tỉnh Cửu là tân thần minh, mà là những phi thăng giả giống Tằng Cử, Trần Nhai đồng dạng.

Vài ngày trước khi toàn bộ thế giới đếm ngược về không, Tỉnh Cửu không tỉnh lại cũng không chết, ngoại trừ Hoan Hỉ Tăng gia hỏa chấp niệm quá sâu này, tất cả phi thăng giả đều rất nhanh đưa ra một cái đơn giản suy luận —— hắn khẳng định là ở cùng Tuyết Cơ cùng một chỗ.

Tỉnh Cửu không tỉnh lại không cách nào chiến thắng những xử ám giả kia, không có nghĩa là Tuyết Cơ không thể.

Chỉ cần Tuyết Cơ nguyện ý đứng ra, Vọng Nguyệt tinh cầu cùng nhân loại còn có hi vọng.

Đúng vậy, Tỉnh Cửu cho rằng mình là người tu hành mạnh nhất Triêu Thiên đại lục từ trước tới nay, nhưng đây chỉ là chính hắn cho rằng.

Chính hắn trong lòng cũng chắc chắn, người tu hành chỉ giới hạn ở bên trong phạm vi nhân tộc.

Triêu Thiên đại lục từ trước tới nay mạnh nhất tồn tại, luôn luôn đều là Tuyết Cơ.

Mặc kệ là Thanh Sơn tổ sư khi đó, hay là về sau tùy ý một đoạn thời gian nào, nàng đều là mạnh nhất, vĩnh viễn mạnh nhất.

Triêu Thiên đại lục tu hành lịch sử, nói theo một ý nghĩa nào đó chính là câu chuyện nhân tộc người tu hành tại dưới áp lực của vị nữ vương phương bắc kia vất vả cầu sinh, không ngừng phấn đấu, thẳng đến cuối cùng... Vẫn đánh không lại nàng, đành phải phi thăng.

Vài vạn năm qua, nhân tộc chỉ dừng lại ở biên giới cánh đồng tuyết, ở nơi đó xây dựng dài tới mấy vạn dặm trận pháp cùng phòng tuyến, phòng cũng chỉ là thú triều mà thôi, căn bản không dám đi trêu chọc nàng, ngoại trừ Liên Tam Nguyệt cùng Triệu Tịch Nguyệt, Bạch Tảo loại nữ nhân điên này... Trên thực tế, rất nhiều người tu hành đều cho rằng, nếu như nữ vương bệ hạ không phải không có ý kiến gì với thế giới này, trực tiếp suất lĩnh thú triều xuôi nam, nhân tộc cũng sớm đã hủy diệt, nơi nào còn có phía sau nhiều cố sự như vậy.

Hiện tại nhân loại tại thế giới mới gặp nguy hiểm cực lớn, căn bản bất lực đối kháng chín cái xử ám giả đồng thời xuất hiện, vào thời khắc này, những phi thăng giả chỉ có thể gửi hi vọng ở địch nhân lớn nhất trong lịch sử nhân loại, tồn tại không cách nào chiến thắng đến cứu vớt nhân loại.

Chuyện này nghe tựa hồ có chút hoang đường, cẩn thận phẩm lại có đạo lý.

Hiện tại Tỉnh Cửu đã thua, ngoại trừ Tuyết Cơ còn có ai có thể ngăn cản phiến đêm tối kia đây?

Tằng Cử, Trần Nhai các phi thăng giả phi thường vững tin Tuyết Cơ khẳng định ngay tại Vọng Nguyệt tinh cầu, hẳn là cách Tỉnh Cửu không xa, mà vừa rồi Tuyết Cơ truyền ra thanh âm ai cũng nghe được, vấn đề là nàng lúc này ở nơi nào?

Chưa bao giờ tuyết trong bầu trời rơi xuống lại rét lạnh đến như thế, trong thiên địa tất cả hồ nước giang hà đều đã kết băng, ngọn nguồn của hàn ý chính là mảnh lâu khu này, Tuyết Cơ hẳn là ngay tại bên này, vấn đề là ngươi đến cùng ở nơi nào?

Triêu Thiên đại lục người tu hành dưới ám ảnh của Tuyết Cơ sinh sống vô số năm, nhưng không có mấy người gặp được diện mục thật của nàng. Bao quát cả Tào Viên cùng Thiền Tử những người đã cùng nàng giao thủ cũng là như thế.

Ngoại trừ Hoan Hỉ Tăng rất nhiều năm trước từ trong vết nứt của băng hải bay ra, cũng chỉ có Tỉnh Cửu, Đồng Nhan gặp được nàng hư nhược sau khi sinh con.

Rất nhiều ánh mắt rơi vào sân bóng rổ, trên thân tiểu cô nương đứng tại bên người Hoan Hỉ Tăng, chẳng lẽ nàng chính là Tuyết Cơ?Rất nhanh suy luận này đã bị Trần Nhai đám người tự phủ định, lúc trước Lý tướng quân cùng Tỉnh Cửu, Tây Lai tại Vụ Ngoại tinh hệ một trận tử chiến, bọn hắn đã từng thấy tiểu cô nương này, biết nàng là nữ tử kia giáng lâm, tự nhiên không thể nào là Tuyết Cơ.

Có chút phi thăng giả giống Tằng Cử dạng này thích xem quyển sách Đại Đạo Triêu Thiên kia, thích chơi trò chơi cùng tên này, tự nhiên cũng hoài nghi tới búp bê trong ngực Hoa Khê, chỉ là búp bê bị vải đỏ bọc lấy, không cách nào thấy rõ ràng, mà bọn hắn căn bản không tin tưởng Tỉnh Cửu đối với Tuyết quốc nữ vương hình dung, cảm thấy Hoa Khê ôm món đồ kia, hẳn là hắn phối hợp trong sách cùng trò chơi làm chướng nhãn pháp.

Nữ vương đến tột cùng ở đâu?

Những sợi tơ kim loại vô hình từ biên giới tầng khí quyển rủ xuống phiêu lạc đến trên sân bóng rổ, hội tụ đến trong cái hố sâu kia.

Bông tuyết từ trên trời rơi xuống bị lặng yên không một tiếng động cắt thành cánh hoa nhỏ hơn.

Trong hố khói đen dần dần tán, Tỉnh Cửu thân ảnh rõ ràng, đã không còn là tiểu nam hài bộ dáng, trở nên lớn rất nhiều.

Không có người chú ý tới hình ảnh thần kỳ bên này.

Bởi vì lúc này một bên khác có hình ảnh hấp dẫn lực chú ý của toàn bộ vũ trụ.

Hoa Khê đứng tại bên người Hoan Hỉ Tăng, trong ngực ôm một cái đồ vật được vải đỏ bao lấy.

Một cái tay nhỏ từ bên trong vải đỏ đưa ra ngoài.

Tay nhỏ tròn vo, trắng như tuyết, nhìn phi thường đáng yêu.

Tay nhỏ đáng yêu phi thường thô bạo tại trên trán Hoa Khê gõ xuống.

Bộp một tiếng nhẹ vang lên.

Hoa Khê tỉnh hồn lại, mau đem nàng phóng tới trên mặt đất.

Hoan Hỉ Tăng trên mặt toát ra tiếu dung cảm xúc phức tạp tang thương.

Sân bóng rổ đầy tuyết tung bay, mặt đất tràn đầy khe hở.

Tuyết Cơ nhìn về phía bầu trời, tóc khinh vũ.

Nàng không có nhìn chín cái mặt trời màu đen, mà là nhìn về phía bên ngoài tầng khí quyển một cái vệ tinh, không biết vì cái gì.

Toàn vũ trụ những người nhìn thấy hình ảnh này đều ngây dại.

Những phi thăng giả đến từ Triêu Thiên đại lục càng là khiếp sợ khó mà hình dung, ngay cả Tằng Cử thánh nhân dạng này, đều trong vô thức thấp giọng hô lên tiếng. Chẳng lẽ cái búp bê người tuyết nhỏ bé này... Chính là người mạnh nhất Triêu Thiên đại lục vô số vạn năm qua, Tuyết quốc nữ vương bệ hạ!

Nữ vương bệ hạ làm sao có thể là dạng này? Chẳng lẽ Cảnh Dương chân nhân viết là thật? Một chút cũng không có hư cấu? Nếu như hết thảy đều là thật, bệ hạ nàng vì sao muốn đeo món vải đỏ kia? Đây là áo choàng vẫn là áo khoác?

"Tựa như là... Ga giường."

Xa xôi chủ tinh biên giới tầng khí quyển trên bình đài ngắm cảnh, Chung Lý Tử, Nhiễm Hàn Đông, Giang Dữ Hạ đã sớm xông tới sau lưng Triệu Tịch Nguyệt cùng Lưu A Đại, thần sắc chuyên chú nhìn màn sáng hình ảnh, liên tưởng quyển sách kia hình dung, khẩn trương hưng phấn tới cực điểm, trong mắt tràn đầy hâm mộ cùng hướng tới.

Đây là lần thứ nhất các nàng tận mắt thấy Tuyết Cơ trong truyền thuyết.

Nghe nói mỗi tiểu cô nương cũng sẽ ở trong đêm, phủ thêm ga giường đóng vai hoàng hậu hoặc là nữ vương.

Hôm nay Tuyết Cơ cũng choàng một cái ga giường, nhưng nàng không phải đang giả trang, bởi vì nàng vốn chính là nữ vương bệ hạ.

Ông một tiếng nhẹ vang lên.

Vải đỏ bị hàn phong phất động, tựa như huyết kỳ đón gió phấp phới.

Tuyết Cơ nhìn lên bầu trời chín cái xử ám giả, trong đồng tử đen nhánh tràn đầy cảm xúc hờ hững.

Hàn Thiền chẳng biết lúc nào từ trên vòng rổ bay tới, đáp xuống trên mặt của nàng.

Tiểu giáp trùng trắng noãn mà đáng yêu chậm chạp bò từ trái đến phải, tại trên mặt nàng phân chia ra một đường rất nhỏ, từ rìa bên trái đến phía rìa bên phải.

Một đường kia rất đỏ, giống máu, từ từ phân ra.

"Ríu rít."

Một đạo khí tức cường đại khó có thể tưởng tượng từ trong thân thể nhỏ nhắn xinh xắn sinh ra, bên trong thời gian cực ngắn truyền khắp toàn bộ tinh cầu, tiếp theo vượt qua tầng khí quyển, hướng sâu trong vũ trụ mà đi. Đây là nàng hướng tất cả mọi người cùng tất cả quái vật tuyên cáo: Ta mới là chúa tể thế giới.

Mặc kệ là thế giới kia, hay là thế giới này.

Quyển 10 - Chương 56: Mỗi một quyền đều muốn phá toái hư không

Mỗi một góc trên thế giới này, đều nghe được một tiếng ríu rít này.

Mặc kệ là tại tác phẩm văn học hay là trong ấn tượng thường có, ríu rít loại thanh âm này bình thường đều cùng thiếu nữ nhu nhược, ấu thú vừa mới xuất sinh không bao lâu, cùng tương tự một ít hình tượng liên hệ với nhau, cho dù có thời điểm sẽ cho người cảm thấy có chút làm ra vẻ, tóm lại vẫn rất đáng yêu.

Nhưng người nghe được Tuyết Cơ ríu rít tuyệt đối sẽ không sinh ra loại cảm giác này, bởi vì dáng vẻ của nàng không giống người, bởi vì sự hờ hững trong ánh mắt của nàng, nguyên nhân chủ yếu nhất đương nhiên là bởi vì Hàn Thiền tại trên mặt nàng vẽ ra một sợi dây đỏ, dây đỏ mở ra chính là miệng, làm sao nhìn đều là hình ảnh bên trong phim kinh dị, không biết dọa khóc bao nhiêu hài tử cùng người trưởng thành, thậm chí có thể sẽ tồn lưu tại trong ý thức tập thể của nhân loại, biến thành một loại truyền thuyết nào đó.

Tinh cầu mặt ngoài quái vật đều đã chết, tự nhiên không có phản ứng gì, Hoan Hỉ Tăng phản ứng tương đối lớn, con mắt trừng đặc biệt lớn, khuôn mặt thiếu niên tuấn tú viết đầy không thể tưởng tượng nổi, trừ cái đó ra phản ứng lớn nhất chính là trong bầu trời chín cái mặt trời màu đen.

Bỗng nhiên, thiên hôn địa ám.

Chín mặt trời màu đen hướng về mặt đất rơi xuống, thật rất giống cảnh tượng diệt thế bên trong bức tranh tông giáo.

Khí quyển thậm chí không gian đều bị xé rách, bên trong bối cảnh thiên khung u ám có thể nhìn thấy vô vàn đạo nước chảy xiết.

Chỉ còn một cái cánh thịt mang theo một đạo khói đen, vô số xúc tu cuồng vũ không ngừng, những quái vật xấu xí giống lê đông lạnh cách mặt đất càng ngày càng gần, Hoa Khê cùng Hoan Hỉ Tăng đứng tại trên sân bóng rổ thậm chí rất nhanh cảm thấy cảm xúc của những quái vật kia.

Chẳng biết tại sao, đám mẫu sào cao giai nhất cảm giác được Tuyết Cơ tồn tại về sau, lại biểu hiện ra cảm xúc chưa từng có —— cảm xúc loại chuyện này vốn không nên xuất hiện tại trên người bọn chúng —— mà lại loại cảm xúc kia phi thường phức tạp, nói không rõ là e ngại, phẫn nộ, giết chóc hay là hướng tới.

Vài ngày trước, Hoan Hỉ Tăng trong Ám Vật Chi Hải suýt nữa bị đám xử ám giả kéo vào huyễn cảnh, như vậy trầm luân, bỗng nhiên bị một thanh âm đánh thức. Lúc ấy hắn suy nghĩ, cuối cùng là nữ vương bệ hạ hay là bệ hạ sâu trong nội tâm hắn. Bây giờ nghĩ lại, đạo vết nứt không gian bỗng nhiên xuất hiện tại bên trên Vọng Nguyệt tinh cầu, chỉ sợ cũng cùng nàng tồn tại có quan hệ. Ám Vật Chi Hải ý chí để chín xử ám giả đi vào viên tinh cầu này, có lẽ chính là muốn tìm ra Tuyết Cơ, sau đó giết chết nàng.

Chẳng lẽ nói Tuyết Cơ thật sự có khả năng cải biến trận chiến tranh đã kéo dài mười mấy vạn năm ư?

Vũ trụ các nơi chiến hạm cùng kiến trúc, vô số ánh mắt nhìn màn sáng trước mắt mình.

Tằng Cử thánh nhân rung động im lặng, Kiếm Tiên Ân Sinh càng không ngừng mắng thô tục, Trần Nhai trên mặt cảm xúc cực kỳ phức tạp, ẩn ẩn có chút cảm giác xấu hổ.

Tuyết quốc nữ vương thế mà thật chính là búp bê kia, sao lại có thể như thế đây?

Nàng có thể chiến thắng chín cái xử ám giả mang theo đêm tối hạ xuống sao?

Nhìn phiến bóng ma dần dần thay thế màu trắng, bao phủ sân bóng rổ cùng toàn bộ Vụ Sơn thị kia, tất cả mọi người khẩn trương tới cực điểm.

Nếu như đem Tuyết Cơ coi là đồng hương từ Triêu Thiên đại lục, coi là thần khí chân chính mà thần minh lưu lại, như vậy tiếp theo chiến đấu phát sinh, sẽ là nhân loại văn minh cùng Ám Vật Chi Hải chiến lực mạnh nhất ở giữa va chạm, ai sẽ thu hoạch được thắng lợi cuối cùng?

Thiếu nữ bên cạnh suối nước nóng con mắt càng ngày càng sáng tỏ, bên trong số liệu biến hóa càng lúc càng nhanh, xác nhận sẽ không thất lạc bất luận hình ảnh nào trên sân bóng rổ.

Tuyết Cơ cởi xuống áo choàng đỏ, tiện tay quăng ra, liền phủ lên Tỉnh Cửu trong hố.

Ông một tiếng, cuồng phong gào thét, cuốn lên đầy đất tuyết đọng, ngay cả quái vật thi hài bên ngoài hai mươi mấy cây số biến thành hạt băng cũng bay lên.

Trong sân bóng rổ xuất hiện một đầu thông đạo chân không tuyệt đối.

Tuyết Cơ dọc theo thông đạo bay về phía bầu trời, bay về phía phiến đêm tối kia.

Nhìn những mẫu sào to lớn màu đen trong bóng đêm, trong đồng tử đen nhánh của nàng lộ ra thần sắc khinh miệt, đem hai tay nhỏ đáng yêu chắp sau lưng.

Trong bầu trời rơi xuống bông tuyết càng lúc càng lớn, càng ngày càng nhiều.

Sau đó, tất cả màn sáng đều chỉ có thể nhìn thấy bông tuyết, lại không nhìn thấy thân ảnh của nàng, cái gì đều không thể nhìn thấy.

...

...

"Đây là có chuyện gì?"

Vũ trụ bên trong chiến hạm các nơi, bên trong các kiến trúc vang lên tiếng hô giống nhau như đúc.

Mọi người khẩn trương theo dõi chăm chú trận đại chiến này, muốn biết vận mệnh của nhân loại, kết quả bên trên màn sáng chỉ còn lại một mảnh bông tuyết.

Những thứ kia không phải chân chính bông tuyết, mà là không có tín hiệu truyền về biểu hiện.

Nếu như đây là phim vừa phát hành, chẳng khác nào đến đại kết cục bỗng nhiên ngưng phát hình, chẳng lẽ một tập cuối cùng còn muốn sớm chiếu hay sao?

Không ai có thể tiếp nhận chuyện như vậy, từng quan viên kỹ thuật của chiến hạm bỗng nhiên biến thành người bận rộn nhất, khi xác nhận không cách nào chữa trị về sau, vô số tiếng chửi thô tục đồng thời tại vũ trụ các nơi vang lên, đơn giản có thể coi là nhân loại văn minh lịch sử một lần văn hóa hiện tượng hùng vĩ nhất.

Xa xôi chủ tinh bên suối nước nóng, dục bào thiếu nữ nhìn thấy hình ảnh cũng thay đổi thành bông tuyết.

Nàng hơi nghi hoặc một chút, nhanh chóng chớp động con mắt.

Tại thời gian một giây đồng hồ, nàng chớp hơn bảy trăm lần, đổi vô số tín hiệu thông đạo, kết quả phát hiện vẫn không cách nào nhìn thấy Vọng Nguyệt tinh cầu hình ảnh. Điều này nói rõ không phải tín hiệu siêu cách truyền thâu thông đạo xảy ra vấn đề, mà là Vọng Nguyệt tinh cầu vệ tinh, tất cả giám sát thiết bị trong khoảnh khắc đó bị phá hủy.

Đến tột cùng xảy ra chuyện gì?

Triêu Thiên đại lục phi thăng giả đối với Tuyết Cơ có vô hạn e ngại, cảnh giác cùng sùng bái ẩn tàng cực sâu.

Nàng không có loại tâm tình này, nhưng so với ai khác đều càng muốn biết Tuyết Cơ rời khỏi Triêu Thiên đại lục, đi vào thế giới này đến tột cùng đã cường đại đến trình độ gì. Mà nàng cần "nhìn thấy" Tuyết Cơ, mới có thể bắt đầu công việc tiếp theo.

Đương nhiên càng quan trọng hơn là, nàng cũng rất muốn biết thắng bại của trận chiến đấu này, kết quả bỗng nhiên cái gì đều không thấy được, đương nhiên không cao hứng.

Nàng không vui nhếch miệng, hừ một tiếng.

...

...

Tổ tinh trong biển có hòn đảo, hòn đảo kia cũng có một cái suối nước nóng, trong lúc rảnh rỗi đem nước trong suối nước nóng làm sạch, dẫn tới nước biển cách đó không xa, liền trở thành địa điểm câu cực giai.

Thanh Sơn tổ sư ngồi bên cạnh suối, hai chân héo rút nghiêm trọng ngâm ở trong nước biển bị ánh nắng phơi ấm, híp mắt, tựa hồ rất hưởng thụ.

Cắm ở bên cạnh hắn cần câu cùng ngồi quỳ chân ở bên cạnh hắn học thuộc Trác Như Tuế, đều không thể gây nên bất cứ hứng thú gì cho hắn.

Hứng thú của hắn đều ở màn sáng to lớn trên mặt biển.

Vũ trụ tối tăm, Vọng Nguyệt tinh bên ngoài tán toái vũ trụ thiên thạch hình thành băng gấm có chút mỹ lệ.

Cái tinh cầu kia dần dần bị băng tuyết bao trùm, biến thành màu trắng, thế là chín điểm đen càng thêm bắt mắt.

Thanh Sơn tổ sư biết xử ám giả đáng sợ, bất quá hắn không lo lắng, bởi vì Tuyết Cơ ở nơi đó.

Tuyết Cơ đang phát ra âm thanh ríu rít trước đó, đã từng làm một động tác.

Nàng đứng tại trên sân bóng rổ, bỗng nhiên ngẩng đầu lên nhìn bầu trời một chút.

Xa xôi bên trên tổ tinh, nàng bên trên màn sáng tựa như nhìn tổ tôn phía bờ biển thả câu, vừa vặn cùng Trác Như Tuế đối mặt.Trác Như Tuế bị dọa đến hồn phi phách tán, suýt nữa ngã vào nước biển cho cá ăn.

"Thật sự không có tiền đồ." Thanh Sơn tổ sư dùng thanh âm trầm trầm đùa cợt nói: "Cách vô số tinh hệ, ngươi cảm thấy nàng có thể giết chết ngươi?"

"Ngài là không biết a, vị bệ hạ này về sau trong Thanh Sơn ẩn giấu rất nhiều năm, cuối cùng càng xé xác Bạch tiên nhân!"

Trác Như Tuế nghĩ đến năm đó đại chiến đem Thượng Đức Phong biến thành ngọc bàn màu đen, y nguyên lòng còn sợ hãi.

Thanh Sơn tổ sư nhắc nhở: "Ngươi hiện tại cũng là phi thăng tiên nhân, không yếu hơn so với Bạch Nhận."

Trác Như Tuế nói: "Này có thể nào đồng dạng? Nữ vương bệ hạ đi vào mảnh vũ trụ rét lạnh này, không biết sẽ tăng cường tới trình độ nào."

"Ta cũng rất muốn nhìn xem, nàng hiện tại đến tột cùng mạnh bao nhiêu." Thanh Sơn tổ sư nhìn màn sáng nói.

Thanh âm của hắn có chút tang thương.

Không biết rất nhiều năm trước hắn rời Triêu Thiên đại lục thời điểm, có hướng phương bắc cánh đồng tuyết nhìn lên một cái hay không.

Ngay sau một khắc, bên trên màn sáng tất cả hình ảnh đều biến mất, biến thành bông tuyết.

"Tín hiệu làm sao kém như vậy?" Trác Như Tuế đang khẩn trương chờ đợi kết cục của trận đại chiến này, không khỏi la lên, "Mau để cho người tới sửa."

Thanh Sơn tổ sư con mắt híp càng thêm lợi hại, nếp nhăn trên mặt viết đầy bốn chữ như có suy nghĩ.

Vọng Nguyệt tinh cầu chiến tranh bắt đầu.

Tuyết Cơ không muốn bị người nhìn thấy, bởi vì tùy thời chuẩn bị muốn chạy trốn.

Thanh Sơn tổ sư từ bên người đất cát rút ra cần câu.

Trên mặt biển màn sáng cấp tốc phân giải thành mười cái hình ảnh.

Trần Nhai, Tằng Cử, Ân Sinh hơn mười phi thăng giả xuất hiện tại phía trên.

Thanh Sơn tổ sư bình tĩnh nói: "Ân Sinh lưu tại Mộng Hỏa dưỡng thương, xử lý đạo vết nứt không gian kia tiếp sau công việc, những người còn lại đều đi."

...

...

Mộng Hỏa công nghiệp căn cứ đã quay xong rất nhiều ngày, hành tinh không còn thiêu đốt, nham tương đã nửa ngưng kết, đại hạp cốc sâu tận địa tâm càng dữ tợn. Cái đạo vết nứt không gian kia tại hơn mười phi thăng giả chịu nguy hiểm tính mạng không ngừng cố gắng, rốt cục không còn khuếch trương, bị dung thực một bộ phận lớn.

Y nguyên thỉnh thoảng có Ám Vật Chi Hải quái vật từ đáy biển bên kia thổi đến, chỉ là số lượng đã ít đi rất nhiều, mà mẫu sào cũng chưa từng xuất hiện. Bây giờ nghĩ lại, đáy biển mẫu sào cùng quái vật, đúng là đều bị Hoan Hỉ Tăng mang đến Vọng Nguyệt tinh —— mặc kệ Hoan Hỉ Tăng hay là các phi thăng giả tận mắt chứng kiến hình ảnh này, đều cho là hắn là đi địa ngục chịu chết, ai có thể nghĩ tới đến tiếp sau sẽ có dạng này phát triển.

"Chuẩn bị qua bên kia." Trần Nhai thu tầm mắt lại, vuốt vuốt chỗ ngón tay cụt, mặt không biểu tình nói.

Hai tên phi thăng giả áo đen đi theo hắn đi Tinh Môn căn cứ, y nguyên dùng nón che khuất diện mạo, cũng che lại một chút âm hàn tà ác khí tức.

Trác Như Tuế ngày đó phán đoán không sai, hai người áo đen này đều là Triêu Thiên đại lục thời cổ tà đạo yêu nhân. Bọn hắn đi lên một con đường tu hành cùng huyền môn chính tông hoàn toàn trái ngược, mặc dù không giống Huyết Ma lão tổ như vậy làm nhiều việc ác, nợ máu vô số, nhưng khẳng định không tính là chính đạo.

Bọn hắn y nguyên thành công phi thăng, biến thành yêu tiên cường đại mà đáng sợ.

Triêu Thiên đại lục tu hành sử thượng, không có ghi chép về hai cái yêu tiên này.

Vết tích bọn hắn lưu tại thế giới kia, tính cả phi thăng vết tích, đều bị Thanh Sơn Tông hơn bốn vạn năm trước độc bá đại lục xóa đi.

Hai cái yêu tiên này vốn chính là người Thanh Sơn tổ sư trước khi phi thăng xem trọng, lưu lại chuẩn bị ở sau.

"Vì cái gì? Ta không hiểu." Một yêu tiên áo đen bỗng nhiên nói.

Trần Nhai quay người nhìn về phía hắn, mặt không biểu tình nói: "Theo ta được biết, đây là lần thứ nhất."Đây là lần thứ nhất tên tà đạo yêu tiên này từ tu đạo đến sau khi phi thăng, đối với Thanh Sơn tổ sư dụ lệnh biểu thị không hiểu cùng không muốn nghe theo.

Dù chỉ là ý tứ, cũng rất không tầm thường.

"Địch nhân của chúng ta là Ám Vật Chi Hải, chỉ có nữ vương có thể chiến thắng những quái vật kia." Tên yêu tiên áo đen kia thanh âm không có chút tâm tình chập chờn, "Hôm nay chúng ta những người này đều không tuyệt vọng, tiếp theo chính là xấu hổ, cũng bởi vì chúng ta biết bệ hạ tại trên viên tinh cầu kia."

Sau đó bọn hắn hiện tại muốn chuẩn bị đi giết chết nàng.

Nếu như Tuyết Cơ chiến thắng chín cái xử ám giả kia, nghĩ đến cũng là thắng thảm, hẳn là không còn chiến lực. Trần Nhai cùng bọn hắn trước đó xấu hổ là bởi vì nhân loại cường giả cần địch nhân trong quá khứ đến cứu vớt mình, càng bởi vì bọn hắn đều rõ ràng tiếp theo sẽ phát sinh cái gì.

"Tỉnh Cửu cùng Tuyết Cơ vẫn luôn cùng một chỗ." Trần Nhai trầm mặc một lát, nói: "Bọn hắn quá cường đại, mà đều không phải nhân tộc, nếu như liên thủ, đối với nhân loại uy hiếp so với Ám Vật Chi Hải còn muốn lớn hơn."

"Không phải đối với nhân loại uy hiếp, chỉ là uy hiếp đối với chúng ta." Một tên áo đen yêu tiên khác mặt không biểu tình nói: "Đều đã phi thăng con mẹ nó, các ngươi những chính đạo nhân sĩ này còn như năm đó tại Triêu Thiên đại lục dối trá làm cái gì? Buồn nôn, ta cũng buồn nôn, mẹ nhà hắn."

...

...

Chín xử ám giả mang theo phiến đêm tối kia hướng về mặt đất hạ xuống, bộ dáng càng ngày càng rõ ràng.

Mỹ lệ sự vật luôn luôn tương tự, xấu xí lại đều có khác biệt, nhưng bất kể khác biệt như thế nào, tóm lại đều là xấu xí.

Đối với nhân loại bình thường tới nói, những mẫu sào xấu xí tự nhiên sẽ để bọn hắn nhìn một chút đã buồn nôn tới cực điểm.

Tại trong mắt Tuyết Cơ không có đẹp xấu, dù sao cuối cùng đều là một mảnh đại địa trắng xóa, chỉ có sạch sẽ.

Khi nàng giẫm nát quả lê đông lạnh kia, nhảy về ghế sô pha về sau, 720 tòa nhà cùng thế giới này đã bắt đầu trở lạnh, sau đó theo bọn hắn đi ra khỏi cửa đơn nguyên, đi vào sân bóng rổ, tinh cầu này càng ngày càng lạnh, nhiệt độ không khí giá lạnh đem khí quyển bên trong tất cả thủy phân tử đều biến thành bông tuyết. Những Ám Vật Chi Hải quái vật bị Tỉnh Cửu giết chết, cũng tại giá lạnh tác dụng dưới biến thành băng, đã mất đi tất cả cơ sở tồn tại.

Nếu như Vụ Sơn thị còn vận hành bình thường, toà thị chính cũng sớm đã phát ra cảnh báo về nhiệt độ quá lạnh, sau đó tiếp theo sẽ phát ra cảnh báo hướng lòng đất rút lui, bởi vì ngay tại nàng bay khỏi sân bóng rổ một khắc này, cả tòa thành thị cùng phương viên mấy trăm cây số phạm vi, nhiệt độ đều hạ xuống âm một trăm độ trở xuống.

Lưu tại bên trong 720 con tiểu hoa miêu có kiếm hỏa có thể ấm người, Hoa Khê thích ứng nhiệt độ thấp nhưng vẫn sẽ bị chết cóng, thế là nàng hướng Hoan Hỉ Tăng bên kia nhích lại gần. Hoan Hỉ Tăng nhìn nàng một cái, khó khăn thi xuất một đạo hỏa liên, để nhiệt độ sân bóng rổ trở nên cao chút.

Tỉnh Cửu vẫn nằm tại trong hố, bị khối vải đỏ che kín từ đầu đến chân, cũng không biết là chết hay là trong hôn mê.

Băng tuyết hướng về mặt ngoài tinh cầu các nơi lan tràn mà đi, nghĩ đến không bao lâu có thể đem Vọng Nguyệt tinh cầu biến thành màu trắng.

Tại nhiệt độ thấp như vậy, những cái phi hành khí xoay quanh trên không trung, bên ngoài sân bóng rổ cách đó không xa biến điện phòng giám sát chip, đều bị đông cứng đến mất đi hiệu lực.

Thậm chí ngay cả bên ngoài tầng khí quyển đều hứng chịu ảnh hưởng, không biết nguyên nhân gì, những vệ tinh vốn có thể tiếp nhận cực đoan nhiệt độ thấp, bỗng nhiên phủ lên một tầng sương trắng không biết nơi nào tới, tất cả thiết bị đều bị hàn ý phá hủy, lại không cách nào tiếp nhận bất kỳ tín hiệu cùng phát ra tín hiệu.

Mấy trăm vệ tinh tựa như mấy trăm cái bánh ngọt, mặt ngoài phủ một lớp đường áo nhàn nhạt, bởi vì lực hút biến hóa, dần dần rời khỏi ban đầu quỹ đạo, hướng về mặt tinh cầu rơi xuống, không biết lúc nào mới có thể rơi vỡ.

Đến tận đây, Vọng Nguyệt tinh cầu tất cả giám sát thiết bị mất đi hiệu lực, như vậy cùng trải rộng toàn bộ Tinh Hà Liên Minh giám sát mạng lưới ngăn cách, biến thành chân chính cô địa. Cho nên toàn bộ vũ trụ đều không thể nhìn thấy hình ảnh nơi này, chỉ có thể nhìn thấy một mảnh bông tuyết.

Khả năng tựa như Thanh Sơn tổ sư nói với Trác Như Tuế như thế, Tuyết Cơ một mực ẩn thân tại viên tinh cầu này, không nguyện ý hiện thân, không dám kết nối bất luận mạng nào, chính là lo lắng vị thần minh kia lưu lại phương pháp khống chế mình, nếu như phương pháp kia thật tồn tại, tất nhiên ở máy tính trung tâm nơi đó.

Hôm nay Ám Vật Chi Hải giáng lâm Vọng Nguyệt tinh cầu, Tuyết Cơ bởi vì đủ loại nguyên nhân —— có lẽ là Tỉnh Cửu, có lẽ là con tiểu hoa miêu kia —— bị ép hiện ra thân ảnh, như vậy tại trước lúc bắt đầu trận chung cực chi chiến này, việc đầu tiên nàng cần phải làm chính là chặt đứt quan hệ giữa tinh cầu này cùng giám sát mạng lưới, bảo đảm dục bào thiếu nữ bên cạnh suối nước nóng không có bất kỳ biện pháp nào nhìn thấy hình ảnh, cùng mình phát sinh liên hệ.

Đối với Tuyết Cơ tới nói, đây mới là chuyện quan trọng. Nói theo một ý nghĩa nào đó, nàng cùng Tỉnh Cửu quả thật có chút đồng bệnh tương liên. Chỉ bất quá nàng bây giờ thấy thế nào cũng sẽ không để cho người ta cảm thấy đáng thương.

Nàng chắp hai tay sau lưng, hướng lên bầu trời bay đi, mang theo vô số tuyết bay.

Cực kỳ xinh đẹp.

Tuyệt diệu cực kỳ.

Cũng cường đại cực kỳ.

Chỉ có hai người cùng con ve trên sân bóng rổ có thể nhìn thấy hình ảnh này.

Hàn Thiền mắt kép viết vô số cái chăm chú, bốn chi hơi mờ nhỏ bé không ngừng múa may, tựa như đang học tập.

Rất nhanh.

Tuyết Cơ mang theo vô số bông tuyết bay lên liền cùng chín cái xử ám giả mang theo phiến đêm tối rơi xuống gặp nhau tại bên trong thiên không.

Không biết có phải là cùng vị thần minh kia có quan hệ hay không, hai đạo âm lãnh tịch diệt khí tức thật sự có chút tương tự.

Tuyết Cơ phi thường không thích loại tương tự này, vươn tay tròn nhỏ đáng yêu, hướng về phiến đêm tối kia đánh tới.

Đó là xử ám giả tương liên hình thành hắc vực, có được cùng loại trường hấp dẫn tác dụng, xem như Tỉnh Cửu trọng pháo ion cũng rất khó xuyên qua hắc vực, rơi vào trên than xử ám giả, chỉ có sau cùng kia một cái công kích, nương tựa theo tốc độ cùng năng lực xuyên thấu không gian khó có thể tưởng tượng mới đâm vào được.

Tuyết Cơ tay nhỏ cũng không thể rơi vào trên thân xử ám giả, nhưng cũng không giống Tỉnh Cửu như thế đánh hụt, mà là thật sự rơi xuống.

Cái tay nhỏ kia rơi vào đêm tối phảng phất thực chất, tóe lên một chút tuyết.

Việc này nghe rất bình thường, không đáng sợ hãi thán phục, kì thực phi thường khó có thể tưởng tượng.

Mặc kệ là trường hấp dẫn hay là hắc vực, đều làm không gian phát sinh cực độ uốn cong, tiếp theo hình thành một loại hình vòng kết cấu nào đó, để bất luận vật thể cùng lực lượng gì từ ngoại bộ tới đều không thể chạm đến uốn cong trong không gian tồn tại.

Tuyết Cơ căn bản không nghĩ tới trực tiếp công kích những mẫu sào xấu xí kia, nàng công kích là bản than không gian.

Hư không không cách nào bị đụng vào, nhưng biến thành thực chất liền có thể đụng chạm đến, đã có thể đụng chạm đến, liền có thể hủy đi.

Có thể để cho không gian biến thành thực chất là vượt quá tưởng tượng, thậm chí sắp siêu việt vật lý quy tắc nhiệt độ thấp, sau đó nàng muốn bằng vào vô tận thần lực đem nó xé rách.

Ông một tiếng trầm đục ở trên không vang lên, so lôi minh trầm thấp vô số lần, so ve kêu nồng hậu dày đặc vô số lần.

Phiến đêm tối xuất hiện mấy đạo khe hở hết sức rõ ràng, chẳng lẽ là hắc vực muốn phá?

Chín cái xử ám giả tản mát ra khí tức càng thêm cuồng bạo, hướng lên bầu trời các nơi lướt tới.

Tuyết Cơ căn bản không để ý tới bọn chúng, tiếp tục lại là vô số quyền vung ra, nặng nề mà rơi vào bên trên đêm tối.

Mỗi một quyền đều muốn phá toái hư không.

Quyển 10 - Chương 57: Nắm tay, ngươi chính là kiếm của ta

Mặt ngoài tinh cầu vang vọng tiếng va đập kinh khủng.

Mỗi một lần tiếng va đập vang lên đều là nắm tay nhỏ đáng yêu kia đang phá toái hư không.

Nếu như nói vùng hư không đêm tối kia đại biểu cho Ám Vật Chi Hải ý chí.

Nắm đấm của Tuyết Cơ chính là ý chí của vũ trụ này.

Hai đạo ý chí cường đại gặp nhau, để tuyết hải nhấc lên sóng lớn, vô số sông núi trên mặt đất sụp đổ.

Đêm tối không ngừng lùi về sau, không ngừng rời mặt đất, dần dần muốn về đến bên trong vũ trụ đồng dạng tối tăm.

Chín cái mặt trời màu đen bị ép phải hiện thân, hướng về xa trong tầng khí quyển thối lui.

Trên sân bóng rổ, Hoa Khê bịt lỗ tai, nhìn khe hở màu trắng trong bóng đêm không ngừng lan tràn, hưng phấn lớn hô hào gì đó, chỉ là mặt ngoài tinh cầu phong tuyết quá mạnh mẽ, nhiệt độ quá thấp, thanh âm căn bản không có cách nào truyền đến bên ngoài.

Hoan Hỉ Tăng khoanh chân ngồi trên Đại Niết Bàn, ngón tay đốt phật hỏa, cảm thụ được biên giới tầng khí quyển không gian xé rách đặc hữu khí tức, vui sướng nhưng lại hơi ngơ ngẩn, nghĩ thầm nhiều năm không gặp, bệ hạ trở nên cường đại hơn vô số lần, mình muốn đuổi kịp cước bộ của nàng cũng không làm được.

...

...

Tuyết tuyến rơi vào bên trên đêm tối, rõ ràng đang động, lại tiếp cận độ không tuyệt đối, đã sắp sửa vi phạm quy tắc của thế giới này.

Mỗi một nắm tay nhỏ đều muốn phá toái hư không, chính là thứ trong tưởng tượng thần minh mới có thể làm được.

Tuyết Cơ đúng là người mạnh nhất thế giới, nhưng khi nàng tại Triêu Thiên đại lục cũng không mạnh đến mức như vậy, chính là đánh chết Bạch Nhận tiên nhân đều phải tốn chút khí lực, vì sao bây giờ lại trở nên lợi hại đến như thế?

Người tu đạo phi thăng rời khỏi Triêu Thiên đại lục đi tới thế giới này, có tiên khí cuồn cuộn không hết cung cấp, tốc độ cường đại so với dĩ vãng nhanh hơn rất nhiều, vậy nàng dựa vào cái gì? Trong vũ trụ trống trải có vô tận hàn ý? Vấn đề ở chỗ tiên khí có thể hiểu thành quang tử, nhưng hàn ý không có tồn tại cụ thể, chỉ là miêu tả trạng thái vận động của hạt, không phải bản than hạt, làm sao có thể cung cấp ủng hộ cụ thể được? Đây thật là một vấn đề khó có thể lý giải được.

Vô số nắm tay nhỏ giống tuyết điểm rơi vào trên phiến bóng đêm kia, kéo theo hắc vực diện tích gần ngàn cây số vuông rời khỏi tầng khí quyển, đi tới trong vũ trụ, chặn viên hằng tinh xa xôi kia, Vụ Sơn thị trở nên càng thêm hắc ám, phảng phất như nhật thực.

Tỉnh Cửu mở to mắt tỉnh lại, hình ảnh đầu tiên nhìn thấy chính là cái này, cảm thấy giống như đã gặp ở nơi nào.

Loại suy nghĩ này, cho thấy hắn có thể nhớ lại một chút gì đó.

Hắn nhìn về phía Hoa Khê cách đó không xa, nghĩ thầm coi như thời gian quay lại, mình có thể vẫn sẽ làm như vậy đi.

...

...

Thời gian khó trở lại, không gian dễ vỡ vụn, phiến hắc vực kia như lưu ly vỡ tan, không gian quăn xoắn sau đó thu hồi, hóa thành vô số mảnh vỡ.

Ánh nắng tái nhập đại địa.

Chín xử ám giả lơ lửng tại tầng khí quyển biên giới, được tia sáng hằng tinh chiếu rọi, thân hình có vẻ càng khủng bố hơn.

Cùng với khí tức tà ác tịch diệt, những mẫu sào cao giai nhất này chuẩn bị xóa bỏ thân ảnh như tuyết điểm kia.

Tuyết Cơ căn bản không cho chúng bất cứ cơ hội nào, từ bên trong mảnh vỡ của hắc vực quay người mà quay về, hướng về một con xử ám giả gần nhất đánh tới, tốc độ nhanh đến khó có thể tưởng tượng, tại trong không khí cực kỳ mỏng manh tạo thành một đường tuyết tuyến mỏng manh, nhìn tựa như có ai ra sức dùng phấn vẽ một vết thật sâu trên bảng đen.

Bộp một tiếng nhẹ vang lên, nắm tay nhỏ của nàng không nhìn khí tức hắc ám nồng hậu dày đặc, sền sệt, phảng phất thực chất, như gió thổi tan bồ công anh, mang xuống vô số xúc tu to lớn, sau đó rơi vào thân thể con xử ám giả kia.

Một quyền này cực kỳ hời hợt, cũng không có uy thế nào cả, chỉ mang theo số lượng hàn ý khó có thể tưởng tượng, đó là hàn ý tiếp cận độ không tuyệt đối.

Địa phương mà nắm tay nhỏ rơi xuống sinh ra một đoàn băng tinh ngưng tụ thành hoa, cấp tốc hướng về bốn phía thân thể xử ám giả lan tràn mà đi, rất nhanh đã chiếm cứ tất cả.

Chỉ trong nháy mắt, con xử ám giả kia phát ra khí tức tử vong, kéo theo vô tận uy thế biến mất không còn tăm tích, những xúc tu cũng không còn vung vẩy, tựa như vụn băng đồng dạng trở nên cứng ngắc —— mẫu sào cao giai nhất vô cùng kinh khủng thế mà trực tiếp bị đông cứng.

Độ không tuyệt đối là cực hạn quy tắc vật lý của thế giới này, mang ý nghĩa tất cả hạt đều sẽ đứng im, tất cả vận động đều sẽ không còn tồn tại.

Vạn vật đều phải tĩnh lặng, phảng phất vũ trụ trước khi bắt đầu, hoặc là tử vong về sau.

Xử ám giả gánh chịu Ám Vật Chi Hải khách quan ý chí, có được sức bền khó lòng phá hư cùng ý thức cường độ khó có thể tưởng tượng, nhưng trước mặt nắm tay nhỏ của Tuyết Cơ căn bản không có cách nào có bất kỳ kháng cự nào, bởi vì bọn chúng hiện tại ở trong thế giới này, nhất định phải phục tùng quy tắc của thế giới này.

Khi những đoạn xúc tu cực lớn kia tại tầng khí quyển phân giải thành vô số hạt nhỏ, Tuyết Cơ lại đi một chỗ khác cách mấy ngàn cây số. Cuối tuyết tuyến là một con cự hình mẫu sào càng thêm xấu xí, cánh thịt nhìn có chút buồn cười vỡ thành mảnh vỡ, ngay sau đó mẫu sào lại biến thành một quả lê đông lạnh khác.

Ba ba ba ba, mấy tiếng nhẹ vang lên, tầng khí quyển xuất hiện mấy chục đạo tuyết tuyến thẳng tắp, hình thành một cái đồ án lục tinh.

Tại điểm tương giao của đồ án này, chín cái xử ám giả đều tiến vào trạng thái yên lặng, biến thành khối bang to lớn mà xấu xí.
Khi phiến hắc vực kia bị nắm tay nhỏ phá toái hư không của Tuyết Cơ đánh nát, có xử ám giả muốn tự bạo, có xử ám giả xưa nay không biết e ngại, lui bước là gì thậm chí muốn xé rách không gian để rời đi, lại đều không có cách nào thoát khỏi tấm lưới do những đường nét này tạo thành.

Chín cái mẫu sào khổng lồ bị đông cứng treo lơ lửng ở biên giới tầng khí quyển, không tản mát ra bất kỳ khí tức nào cả, nhưng cũng không biết phải chăng thật đã chết rồi.

Hoa Khê nhìn chín cái mẫu sào trên cao, nói: "Giống như lê đông lạnh a."

Tỉnh Cửu nhớ kỹ những quả lê đông lạnh trên bệ cửa sổ trên vỏ lấp lánh hạt nước dưới ánh mặt trời nhìn rất đẹp, lắc đầu nói: "Là dạ dày."

Chuẩn xác hơn mà nói là dạ dày trâu mới từ trong kho lạnh lấy ra. Có là phồng lên, có là hơi xẹp, hình dạng khác biệt, bản chất lại không hề khác gì nhau.

Hắn có thể liên tưởng đến dạ dày trâu, không phải là bởi vì trong lớp học học qua tương quan tri thức, cũng cùng tại trên mạng tinh vực nhớ những kiến thức kia không quan hệ, chỉ bởi vì rất nhiều rất nhiều năm trước, thời điểm tại Thượng Đức Phong ăn lẩu còn chưa có tư cách để Thích Việt Phong xử lý, đều là hắn cùng Liễu Từ, Nguyên Kỵ Kình tự tay xử lý.

Những nồi lẩu kia, những người kia, hắn bây giờ còn chưa nhớ lại, những thực phẩm kia lại nhớ rất rõ ràng.

Gió nhẹ mang theo bông tuyết lướt nhẹ, Tuyết Cơ về tới trên sân bóng rổ, tựa như hoa tuyết nhu hòa.

Cả không gian đều chấn động một cái, cách đó không xa nông trường phòng máy ầm vang sụp đổ, không biết cửa hợp kim của trụ sở dưới lòng đất có thể biến hình càng thêm nghiêm trọng hay không.

Ánh mắt của nàng hờ hững như thường ngày, hai tay nhỏ chắp sau lưng, tựa hồ không có tiêu hao tinh thần, chỉ là bay bay trên bầu trời một lát.

Chỉ có Hoan Hỉ Tăng chú ý tới một chút chi tiết, tóc của nàng không giống những năm qua thuần trắng như tuyết, trở nên có chút trong suốt, mỗi sợi tóc ẩn ẩn đều có sợi nhỏ, càng quan trọng hơn là trên gương mặt tròn trịa, xuất hiện mấy giọt mồ hôi.

Mấy giọt mồ hôi mang ý nghĩa chuyện rất trọng yếu —— vì xé rách phiến hắc vực kia, dùng "độ không tuyệt đối tuyệt đối tiếp cận" đông kết chín cái mặt trời màu đen, nàng trả giá rất nhiều, tuyệt không giống mặt ngoài lạnh nhạt, chỉ sợ đã vất vả mỏi mệt tới cực điểm.

Trận chiến này không hề nghi ngờ hẳn là sau văn minh viễn cổ vị thần minh kia cùng Ám Vật Chi Hải trận chiến cuối cùng trọng yếu nhất một trận chiến. Từ trình độ hùng vĩ tới nói, đại khái chỉ có Thanh Sơn tổ sư lấy mấy ngàn chiến hạm làm kiếm, tạo thành Thanh Sơn kiếm trận hủy viên hành tinh kia có thể so sánh được.

Toàn bộ thiết bị giám sát trên tinh cầu đều bị hủy, ngoại trừ ba người trên sân bóng rổ không ai có thể nhìn thấy trận chiến này, nếu không nhất định sẽ chấn kinh vì Tuyết Cơ thắng vô cùng nhẹ nhõm, toàn bộ quá trình đơn giản như vậy, thậm chí cũng không dám tin tưởng... Vấn đề là trận chiến này thật sự như vậy kết thúc rồi sao?

"Bọn chúng còn chưa chết." Hoan Hỉ Tăng nói.

Những xử ám giả ở biên giới tầng khí quyển còn sống. Chuẩn xác hơn mà nói, bọn chúng vốn chính là sự vật tử vong, làm sao có thể chết thêm một lần nữa? Vũ trụ mặc dù rét lạnh, nhưng luôn có năng lượng tồn tại, trạng thái cực độ tiếp cận độ không tuyệt đối không có khả năng duy trì thời gian quá dài, đến lúc đó bọn chúng sẽ lần nữa thức tỉnh.

Tuyết Cơ đương nhiên biết trạng thái lúc này của đám mẫu sào xấu xí kia, không để ý đến Hoan Hỉ Tăng, trực tiếp quay người nhìn về phía Tỉnh Cửu.

Trong đồng tử đen nhánh của nàng không có bất kỳ cảnh giác cùng bất an, chỉ có ý chí bình tĩnh mà không được phép cự tuyệt.

Đó là mời.

Tựa như rất nhiều rất nhiều năm trước, Liễu Từ ngồi tại trên núi cao cao, giẫm lên biển mây trầm thấp, nhẹ nhàng nhìn về phía Tiểu sư thúc của mình, thở dài.

Đó cũng là mời.
Tuyết Cơ trước khi phi thăng cũng mời Tỉnh Cửu một lần.

Cái lời mời này ý tứ chính là: Mời trở thành kiếm của ta đi!

Tỉnh Cửu đời này sợ nhất chính là chuyện này, cho nên chỉ có thời điểm tại Tây Hải chi cục lâm vào tuyệt cảnh, Liễu Từ ngay trước vô số tu hành tông phái cùng trước mặt Nam Xu, nói ra một tiếng "Mời", hắn mới cố mà làm đáp ứng một lần.

Thế là Vụ Đảo lão tổ Nam Xu chết rồi.

Tây Lai bị chém đứt một cánh tay.

Huyền Âm Tông cùng cái tên Vương Tiểu Minh cũng sắp sửa bị lãng quên cùng nhau hôi phi yên diệt.

Vạn dặm Trọc Thủy một đêm mà đỏ.

—— chỉ có Thanh Sơn chưởng môn mới có thể sử dụng Thừa Thiên kiếm pháp ngự sử Vạn Vật Nhất Kiếm.

Đúng dịp.

Tuyết Cơ cũng biết.

Còn là chính hắn tại bên ngoài Đại Nguyên thành Tam Thiên Viện tự mình dạy dỗ.

...

...

Đã cách nhiều năm, tại bên trên tinh cầu tràn ngập nhà máy bỏ hoang, đối mặt với Ám Vật Chi Hải quái vật lơ lửng ở biên giới tầng khí quyển. Tỉnh Cửu lần nữa nhận được lời mời, minh xác cảm nhận được Tuyết Cơ ý tứ, chỉ bất quá hắn hiện tại căn bản không biết đây là có chuyện gì, rất tùy ý gật gật đầu.

Hơn một năm qua, Tuyết Cơ thường xuyên dùng ánh mắt để hắn đi đánh cờ, đánh đàn, hắn không cự tuyệt, hoặc là nói làm sao dám cự tuyệt.

Chuyện này đã biến thành một chủng tập quán.

Lực lượng của thói quen vô cùng cường đại, thậm chí chiến thắng sợ hãi lớn nhất trong bản năng của hắn.

Tuyết Cơ đồng tử hiện lên một vòng dị quang, không nghĩ là hắn sẽ đáp ứng nhẹ nhàng như thế.

Nàng duỗi ra bàn tay tròn nhỏ, nắm lấy tay của Tỉnh Cửu.

Tỉnh Cửu có chút mờ mịt, không có ý tứ rút tay ra.

Tuyết Cơ xác nhận mình nắm được, rất là vui vẻ, hai đầu đạo dây đỏ trên mặt có chút vểnh lên.

Ông một tiếng nhẹ vang, vải đỏ đón gió mà múa, không giống chiến kỳ, càng giống mảnh vải bọc kiếm bị phất lên.

Một đạo kiếm quang sáng tỏ chiếu sáng sân bóng rổ cùng bức tường tràn đầy vết khắc, tiếp theo chiếu sáng cả tòa Vụ Sơn thị, cuối cùng chiếu sáng tất cả ngõ ngách bên trong thiên địa.

Đạo kiếm quang này từng xuất hiện tại Tây Hải, tại Liệt Dương hạp xuất hiện, tại Trọc Thủy xuất hiện, hôm nay lại xuất hiện tại bên trên Vọng Nguyệt tinh cầu.

Tuyết Cơ tại trong Tam Thiên Viện chỉ dùng mười mấy tức thời gian đã học được Thừa Thiên kiếm pháp, nhưng Thừa Thiên kiếm pháp của nàng không thể so với bất luận một đời Thanh Sơn chưởng môn nào chênh lệch, thậm chí mạnh hơn, bởi vì nàng tự thân năng lực thiên phú so tất cả nhân loại người tu đạo đều mạnh hơn rất nhiều.

Vạn Vật Nhất Kiếm trong tay nàng sẽ thể hiện uy lực như thế nào?

Không ai có thể nhìn thấy, bởi vì đạo kiếm quang kia quá mức sáng rực, so với viên hằng tinh phương xa đều muốn sáng hơn vô số lần.

Mặt đất đã không cách nào phân rõ tuyết cùng tro bụi, theo Tuyết Cơ thân ảnh mà lên, tại đạo kiếm quang kia chiếu rọi, biến thành vô số đạo kiếm.

Những kiếm kia ẩn giấu cực hạn hàn ý, cùng thuần túy nhất kiếm ý.

Phảng phất Thanh Sơn kiếm trận tái hiện.

Dạo kiếm quang sáng tỏ kia đi tới biên giới tầng khí quyển, xuyên qua một con xử ám giả.

Không có âm thanh vang lên, chỉ có thể nhìn thấy một chút gì đó đen xám từ mặt ngoài cự hình mẫu sào tràn ra, tựa như hoa.

Ngay sau đó, đạo kiếm quang kia liên tục xuyên qua tám con cự hình mẫu sào khác, tại thiên không lưu lại một đường liên miên bất tuyệt.

Quyển 10 - Chương 58: Mấy chục vạn năm sau, nơi đây lại có pháo hoa

Gió nhẹ lần nữa xuyên qua sân bóng rổ.

Tuyết cùng tro rời mặt đất, mang theo ức vạn đạo kiếm ý đi vào không trung cao mấy trăm thước, sau đó chậm rãi rơi xuống.

Tuyết Cơ đáp xuống, chậm rãi buông tay Tỉnh Cửu.

Cường đại như nàng, tại giờ khắc buông tay này lại cũng có chút không nỡ.

Đồng dạng là vô địch, cảm giác tay cầm Vạn Vật Nhất Kiếm chém giết hết thảy để cho nàng càng thống khoái hơn.

Tóc của nàng đã hoàn toàn bị ướt, trên mặt mấy giọt mồ hôi đã biến thành dòng suối, mồ hôi chảy xuống bên chân, ướt cả mặt đất.

Hoan Hỉ Tăng từ bên trong Đại Niết Bàn lấy ra một chiếc khăn tay đưa tới, không nói gì, trong ánh mắt tràn đầy lo lắng. Tựa như hắn vừa rồi nghĩ như vậy, chảy mồ hôi đối với nhân loại bình thường tới nói chỉ là hao tổn bình thường, đối người tu đạo tới nói thì phi thường hiếm thấy, xuất hiện tại trên người Tuyết Cơ, càng cho thấy một kiếm lúc trước để nàng hao tổn cực kỳ nghiêm trọng.

Tuyết Cơ không có ý tứ tiếp nhận khăn tay, mặt không biểu tình đưa tay, chuẩn bị đem khối vải đỏ kia cầm về, lại phát hiện chạm vào trống không.

Khối vải đỏ kia sớm đã tại bên trong tầng khí quyển đốt thành bột phấn.

Tỉnh Cửu đứng tại bên người Tuyết Cơ, nhìn lên bầu trời bên đạo kiếm quang còn không có hoàn toàn tiêu tán, phi thường mờ mịt, không rõ vừa rồi đến cùng xảy ra chuyện gì.

Hoa Khê nhìn ca ca bộ dáng đáng thương, lo lắng hắn lạnh, mau từ trong túi hành lý xuất ra quần áo đưa cho hắn.

Nàng thuận ánh mắt của Tỉnh Cửu nhìn về phía bầu trời, trên khuôn mặt nhỏ nhắn bỗng nhiên toát ra thần sắc tán thưởng, nói: "Giống như pháo hoa a."

Tuyết Cơ quay đầu nhìn nàng một cái, không nói gì.

Lúc trước sau khi Tỉnh Cửu tỉnh lại, cũng nhìn Hoa Khê một chút.

Không biết điều này có ý vị gì.

...

...

Chín cái xử ám giả ở biên giới tầng khí quyển đã chết rồi.

Lần này là thật sự chết rồi —— coi như bọn chúng vốn chính là đã chết.

Hoặc là nói chúng đã mất đi hết thảy trụ cột để tồn tại, đã biến thành hạt nhỏ cơ sở nhất.

Kiếm quang nhập thể một khắc này, trạng thái tuyệt đối băng phong bị phá, bọn chúng tỉnh lại, trước tiên lựa chọn tự bạo, nhưng những tử vong khí tức cùng tinh thần xung kích trào dâng kia, đều bị đạo kiếm quang kia chém thành mảnh vỡ, chỉ để lại vô số đạo khí lưu.

Tuyết Cơ cầm Vạn Vật Nhất Kiếm, có thể chém nát hết thảy tồn tại.

Quá trình xử ám giả tử vong, tại hai người mạnh nhất này Triêu Thiên đại lục liên thủ, lộ ra phi thường bình thường.

Bọn chúng tử vong về sau cảnh tượng thì vô cùng hùng vĩ, có thể xưng vĩ đại, cuối cùng có thể xứng với thân phận của bọn nó cùng Ám Vật Chi Hải đáng sợ.

Mẫu sào tại biên giới tầng khí quyển phân giải, chiếm cứ không gian cấp tốc bị lấp đầy, khí tức đáng sợ trong nháy mắt hư vô, thậm chí đưa đến không gian có chút vặn vẹo.

Phương xa viên hằng tinh kia cùng mơ hồ có thể thấy được ngàn vạn tinh quang, xuyên qua không gian, sẽ phát sinh mãnh liệt chiết xạ.

Tinh cầu không trung, xuất hiện chín cái vòng sáng mỹ lệ.

Càng xa xôi những đá vụn đang chậm rãi hướng về mặt ngoài tinh cầu rơi xuống, bị không gian bóp méo phát tán ra ba động bắn lên.

Tịch diệt hạt nhỏ số lượng khó có thể tưởng tượng, hình thành chín đạo hạt gió vô hình, đem đá vụn thổi càng xa hơn một chút.

Tùy ý xử ám giả còn sót lại hạt nhỏ tại tinh hệ ở giữa phiêu lưu, không biết qua bao nhiêu vạn năm mới có thể hoàn toàn biến mất, nói không chừng sẽ còn sót lại phiền toái gì.

Tuyết Cơ duỗi ra tay nhỏ đáng yêu, khẽ búng tay.

Cách đó không xa bên trong tòa nhà 720, tiểu hoa miêu ghé vào ghế dựa mềm, ngẩng đầu nhìn chằm chằm đoàn kiếm hỏa kia hiếu kì giật nảy mình, bởi vì đèn của phòng khách sáng lên.

Bên trong nhà còn có rất nhiều gian phòng cũng sáng đèn, hình thành bức hoạ không có quy luật.

Bồn hoa hậu phương sắp xếp hoa thụ bị chiếu sáng lên chút.

Tầng khí quyển cũng biến thành càng thêm sáng tỏ, chín cái xử ám giả sau khi chết biến thành hạt gió, dần dần nhẹ nhàng rời khỏi tinh cầu, hướng về phương xa mặt trời mà đi, nghĩ đến không bao lâu sau, có thể đến nơi đó, bị vô tận ánh sáng và nhiệt độ đốt thành hư vô.

Đến tận đây, tất cả quái vật đến từ Ám Vật Chi Hải đều đã chết dưới tay Tuyết Cơ cùng Tỉnh Cửu, nhưng sự tình còn không hoàn toàn kết thúc.

Đạo vết nứt không gian kia đang ở chỗ này, còn có rất nhiều vô hình vô chất năng lượng tối dừng lại tại bên trên tinh cầu.Vô luận là kiếm hỏa vẫn là phật hỏa đối năng lượng tối đều có tác dụng thanh trừ, chỉ là Tỉnh Cửu cùng Hoan Hỉ Tăng rõ ràng hiện tại cũng không cách nào làm được.

Tuyết Cơ nhìn bọn hắn một chút, tựa như lão sư nhìn đám học sinh vô dụng.

Nàng có chút mệt mỏi nhắm mắt lại, tản mát ra vô số hàn ý, hướng về các nơi trên mặt ngoài tinh cầu mà đi.

Hoa Khê trong vô thức rùng mình một cái, đang chuẩn bị để thiếu niên hòa thượng lại làm chút lửa nữa, chợt phát hiện mắt tối sầm lại.

Thời điểm trước mắt tái hiện quang minh, nàng phát hiện mình đi tới một chỗ nhà máy phế tích xa lạ.

Cách đó không xa có một khe hở không gian, u ám đến cực điểm, phảng phất vực sâu sâu nhất, có thể làm cho bất luận sinh mệnh có trí tuệ nào cũng cảm thấy sợ hãi.

Sắc mặt nàng tái nhợt, trong vô thức nắm chặt góc áo Tỉnh Cửu.

Tuyết Cơ đương nhiên sẽ không sợ hãi, chú ý tới nàng đang sợ, chẳng biết tại sao lại nhìn Tỉnh Cửu một chút.

Hoa Khê hơi tỉnh táo chút, ngắm nhìn bốn phía phát hiện thiếu mất người, hiếu kì hỏi: "Hòa thượng kia đâu?"

Tuyết Cơ không trả lời vấn đề của nàng, đi đến trước vết nứt không gian, duỗi ra tay nhỏ tròn trịa.

Rất rõ ràng, nàng cố ý đem Hoan Hỉ Tăng lưu tại bên kia.

Bầu trời xa xăm bỗng nhiên sáng lên một vòng kim quang, ngay sau đó là tiếng hô có chút dồn dập.

"Bệ hạ... Xin chờ một chút."

Nhà máy phế tích có rất nhiều đại tự cùng bán vỹ đêm qua bị Phật quang trấn sát, đã mất đi nhan sắc, nhìn rất giống một loại nham thạch màu trắng làm thành pho tượng.

Một đôi chân trần rơi xuống, đạp vỡ một con đại tự đã chết đi.

Hoan Hỉ Tăng nhìn Tuyết Cơ thần sắc trịnh trọng nói: "Bệ hạ, xin cho phép ta cùng đồng hành với ngài."

Tuyết Cơ không để ý tới hắn, tay nhỏ phóng xuất ra một đạo hàn lãnh.

Hàn phong gào thét, hô hấp thành băng.

Hoa Khê trốn đến sau lưng Tỉnh Cửu, cách quần áo thể thao màu lam ôm lấy hắn, mới phát giác hơi ấm chút.

Không bao lâu sau, đạo vết nứt không gian kia đã bị khối băng ngăn chặn.

Những khối băng kia tự nhiên không phải nước ngưng thành, không biết là sự vật gì, phi thường kiên cố, lại có thể trở thành bình chướng giữa hai thế giới.Đây không phải chân chính không gian dung thực, không cách nào duy trì quá dài thời gian, nhưng có thể ngăn trở năng lượng tối chảy vào, chờ vài ngày nữa Tinh Hà Liên Minh hạm đội cùng những nhân loại phi thăng giả tới, có thể sẽ chậm chạp tiến hành tan thực.

Tằng Cử thánh nhân cùng Hoan Hỉ Tăng cần nguy hiểm tính mạng mới làm được chuyện như vậy, đối với Tuyết Cơ tới nói bất quá chỉ là phất phất tay công phu.

Nhìn hình ảnh này, Hoan Hỉ Tăng rất chấn kinh, không phải chấn kinh vì bệ hạ thủ đoạn, mà là chấn kinh nàng còn ở lại bên trong thế giới này, cứ như vậy đem vết nứt không gian phá hỏng, vậy làm sao đi Ám Vật Chi Hải?

Tại hắn nghĩ đến, hôm nay bệ hạ rốt cục thành công thu phục Vạn Vật Nhất Kiếm, hoàn thành toàn bộ mục đích ẩn nấp trên viên tinh cầu này, tiếp theo khẳng định sẽ giết tới Ám Vật Chi Hải, để đám quái vật kia thần phục, tiếp theo trở thành vua của phiến cương vực kia, cho nên hắn mới có thể vội vàng chạy đến, nói muốn cùng Tuyết Cơ đồng hành, kết quả bây giờ nhìn lại... Bệ hạ tựa hồ không có ý tứ này?

Tuyết Cơ mặt không biểu tình ríu rít một tiếng, hướng nhà máy phế tích đi ra ngoài.

Hoan Hỉ Tăng minh bạch ý tứ của nàng, sắc mặt trở nên trắng bệch như tờ giấy.

Tỉnh Cửu cũng nghe hiểu câu nói kia, biết Tuyết Cơ có chút phiền, hướng Hoan Hỉ Tăng gật gật đầu, nắm Hoa Khê đi theo Tuyết Cơ sau lưng.

Hắn không biết Hoan Hỉ Tăng là ai, tưởng rằng người đi đường vừa vặn đi qua sân bóng rổ.

Bèo nước gặp nhau, không cần đồng hành.

Hoan Hỉ Tăng thiền tâm đại loạn, không thể nào tiếp thu được chuyện như vậy, trong vô thức đem bàn tay hướng bả vai Tuyết Cơ, muốn giữ nàng lại.

Tuyết Cơ quay người, lẳng lặng nhìn hắn.

Hoan Hỉ Tăng cảm thấy mãnh liệt nguy hiểm, chậm rãi thu hồi tay phải, tay trái tràng hạt khẽ nhúc nhích, Đại Niết Bàn lập tức xuất hiện tại trước người.

Tuyết Cơ tay nhỏ đập vào bên trên Đại Niết Bàn, tựa như gõ trống, phát ra oanh một tiếng tiếng vang.

Một đạo thiểm điện u lãnh xuất hiện tại nhà máy phế tích.

Hoan Hỉ Tăng kêu lên một tiếng đau đớn, quỳ đến mặt đất, sỏi đá như mũi tên, từ đầu gối bay lên.

May là có Đại Niết Bàn che chở, mà hắn tu thành bất diệt Kim Thân, nếu không chỉ sợ sẽ bị Tuyết Cơ một quyền này đánh nát.

Dù là như thế, hai đầu gối cùng chân của hắn cũng rơi vào mặt đất.

Tuyết Cơ lại một đấm đập xuống.

Ầm ầm ầm ầm, tựa như tiếng chuông không ngừng vang lên.

Hơn mười nắm tay nhỏ trực tiếp đem vị thiền tông chi tổ này nện vào sâu trong lòng đất.

Oanh một tiếng vang, nhà máy phế tích, nhận chấn động cứ như vậy sụp đổ.

Hoa Khê đi đến một bên, tò mò nhô ra khuôn mặt nhỏ hướng phía dưới nhìn lại, phát hiện động quá sâu, cái gì đều không nhìn thấy.

Tỉnh Cửu nhớ tới ngày ấy, thần sắc có chút mất tự nhiên.

Ngày đó hắn tại trung tâm hoạt động thái không cờ bại bởi tiểu hài tử chán ghét kia, sau khi về nhà bị Tuyết Cơ đặc huấn, hình ảnh cùng giờ phút này không sai biệt lắm.

Hắn nhìn về phía Tuyết Cơ, cảm giác được nàng cùng bình thường có chút không giống.

Nàng rơi trên Đại Niết Bàn những quyền kia không có chân chính dùng sức.

Nắm đấm có thể đem hắc vực đánh nát chỉ sợ một quyền đã có thể đánh xuyên viên tinh cầu này.

Mà lúc trước vài ngày bắt đầu, nàng cũng vẫn xem trong hư không nơi nào đó. Chẳng lẽ nàng trước kia đã nhận biết thiếu niên hòa thượng này?

Tuyết Cơ nhảy dựng lên, Hoa Khê buông góc áo Tỉnh Cửu, ôm nàng hướng nhà máy phế tích đi ra ngoài.

Tỉnh Cửu nhìn cửa hang một chút, lắc đầu, cũng hướng phế tích đi ra ngoài.

Ba người đi ra phế tích, trong bầu trời lần nữa rơi xuống tuyết.

Không biết bao lâu trôi qua, bỗng nhiên tuyết đột nhiên biến mất.

Bóng dáng của bọn hắn cũng đã biến mất tại bên trong bình nguyên, không biết đi nơi nào.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau