ĐẠI ĐẠO TRIÊU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Đại đạo triêu thiên - Chương 936 - Chương 940

Quyển 10 - Chương 49: Chín mặt trời màu đen

Chỉ có sinh mệnh có trí tuệ mới suy nghĩ ý nghĩa tồn tại, mà là trí tuệ phát triển đến giai đoạn nhất định về sau mới có thể phát sinh.

Triêu Thiên đại lục phi thăng giả, mặc kệ là tiên nhân hay là thần phật, đều là người có đại trí tuệ, khi bọn hắn còn tại thế giới kia, vừa mới đạp vào con đường tu hành không lâu, liền tất nhiên bắt đầu suy nghĩ vấn đề này, đồng thời tìm được đáp án thuộc về mình.

Sau đó bên trong đại đạo dài dằng dặc, theo kiến thức tăng rộng, đáp án này có thể sẽ có một chút sửa đổi, nhưng căn cơ tất nhiên không có cải biến quá lớn. Cho đến bọn hắn tại thời khắc tồn tại cuối cùng, mới có thể đem đáp án này lấy ra hồi tưởng một lát, dùng cái này đạt được chân chính bình tĩnh cùng vui vẻ.

Hoan Hỉ Tăng tại Vụ Ngoại tinh hệ thấy được Tỉnh Cửu một kiếm kia, Tây Lai tử vong chi dực, Lý tướng quân rời đi, đã xác định ý nghĩ của mình, đạt được chân chính bình tĩnh, mới có thể đem tên của mình từ Đại Bi đổi thành Hoan Hỉ.

Lúc này tại bên trên viên tinh cầu tên là Vọng Nguyệt này, đầy trời tinh quang đều bị mây đen che phủ, hắn có minh xác cảm ứng, sau đó có thể sẽ phát sinh một số chuyện, thậm chí có khả năng nhìn thấy thời khắc tồn tại cuối cùng, nhưng hắn cũng không cần nghĩ nhiều, chỉ cần bình tĩnh, chờ đợi những chuyện kia phát sinh.

Đại Niết Bàn tung bay ở trong bầu trời đêm, hắn vẩy xuống Phật quang đầy trời, ngưng tụ thành một tòa tháp cao, trấn áp đạo vết nứt không gian kia.

Vô hình vô chất năng lượng tối từ bên trong vết nứt không gian tuôn ra, càng không ngừng oanh kích trận pháp cùng thiền tâm của hắn.

Đó là một cái vũ trụ so với vũ trụ nơi hắn ở càng thêm mênh mông, ý chí càng thêm hùng vĩ.

Phật trận cùng thiền tâm có thể ngăn trở đối phương mấy giờ, đã coi như phi thường không tầm thường.

Càng ngày càng nhiều năng lượng tối xâm phệ Phật quang, dao động tháp cao, hướng về tinh cầu bốn phía lan tràn mà đi. Hai giờ trước, vết nứt không gian phát sinh một lần tăng vọt, đã dẫn phát một trận địa chấn mãnh liệt, xé nát phật trận biên giới, càng làm cho cái xu thế trở nên không cách nào nghịch chuyển.

Hoan Hỉ Tăng đứng trên Đại Niết Bàn, đưa mắt hướng về khắp nơi nhìn lại, chỉ thấy xa xa nông trường, càng xa xôi đồng ruộng cùng núi hoang, thỉnh thoảng lóe ra hỏa hoa cực kỳ vi miểu, nhìn tựa như là đom đóm đang nhấp nháy, sau đó chết đi.

Đó là con gián bị lây nhiễm, đang phát ra dự cảnh tín hiệu sau đó tự bạo.

Tinh Hà Liên Minh nhân loại từ trước đến nay quen thuộc dùng loại phương pháp này để quan sát, xác định năng lượng tối biên giới.

Từ không trung chỗ hắn trông qua, trên mặt đất những hỏa hoa kia nhìn tựa như là một vòng tròn lớn đường kính mấy chục cây số, phi thường rõ ràng.

Tại bên trong vòng tròn lớn này, những cỏ dại dưới tuyết đọng, cây cối nhìn như chết héo, đã bị năng lượng tối chậm rãi nhuộm dần, nhan sắc hướng về xám đen mà đi, cành cây đón gió phiêu diêu, phảng phất muốn sống lại.

Không biết có bao nhiêu quái vật tại phía dưới đại địa lướt qua, khắp nơi có thể nghe được sinh mệnh thất kinh thét chói tai, lúc chạy trốn phát ra tiếng ma sát, mặt đất thỉnh thoảng bị ủi phá, rất nhiều chuột đồng, côn trùng trồi lên, hướng về bốn phương tám hướng chạy trốn.

Có con thỏ màu xám bị bào tử lây nhiễm, nhảy lên mặt đất không bao xa liền ngã rầm trên mặt đất, một lát sau chậm rãi đứng lên, trong ánh mắt đã không còn sợ hãi, cũng không còn tia sáng, chỉ là tử khí một mảnh, trên người lông xám cũng theo gió bay xuống, vèo một tiếng, biến thành một tia chớp màu đen, tản ra khí tức âm hàn mà đáng sợ, hướng về thành thị phương xa chạy tới, tốc độ so với khi còn sống nhanh hơn rất nhiều.

Hoan Hỉ Tăng hơi mệt chút, mí mắt có chút nặng nề, thu hồi ánh mắt nhìn về phía phương xa, liền rất tự nhiên nhìn phía dưới đạo vết nứt không gian.

Một cái đại tự đang cố gắng từ bên trong vết nứt không gian leo ra, cánh tay như cây khô tinh tế móc tại biên giới, mặt ngoài thân thể giống bôi than, cả người tựa như hầu tử không có lông, cho người ta một loại cảm giác âm trầm mà tà ác.

Phật quang từ trong tháp rơi xuống, chiếu vào trên thân con đại tự kia, như thiêu đốt sinh ra đạo đạo khói xanh.

Con đại tự kia không biết có cảm giác đau cùng sợ hãi bù trừ lẫn nhau hay không, chỉ thấy nó nhếch môi môi, lộ ra lợi màu xám cùng răng sắc bén, đối trong bầu trời đêm Hoan Hỉ Tăng phát ra im ắng tru lên,trong đồng tử tối tăm mờ mịt không có bất kỳ cảm xúc.

Ông một tiếng nhẹ vang lên, con đại tự kia trực tiếp từ trong khe nhảy dựng lên, hướng về không trung Hoan Hỉ Tăng đánh tới, nhưng căn bản không có cách nào tới gần thân thể Hoan Hỉ Tăng, đã bị đầy trời Phật quang hóa thành hư vô.

Ngay sau đó, lại có mấy trăm con đại tự từ bên trong vết nứt không gian tuôn ra, tranh nhau chen lấn nhảy lên, chống đỡ Phật quang trấn áp, muốn đi cắn xé Hoan Hỉ Tăng, có mấy cái đại tự nhảy tối cao, tốc độ nhanh nhất, thậm chí đã sắp chạm đến tàn phá tăng y.

Mượn đại tự che giấu, số lượng càng nhiều bán vĩ tựa như tia chớp từ bên trong vết nứt không gian lướt đi, không biết bằng vào bản năng ý thức hay là nhận lấy chỉ huy, chuẩn xác tìm tới Phật quang đại trận khe hở, trong nháy mắt chạy ra khỏi phạm vi nhà máy phế tích, biến mất ở bên trong đồng ruộng dưới bóng đêm.

Chuyện như vậy đã phát sinh hai lần. Những đại tự do nhân loại bị nhuộm dần biến thành không có trí tuệ, nhưng rõ ràng có tính tổ chức, cũng càng có tính kế hoạch, đúng là mượn đối Hoan Hỉ Tăng điên cuồng công kích cùng bản thân hi sinh, vì những bán vĩ tìm được cơ hội thoát đi.

Khi đám bán vĩ biến mất tại đồng ruộng về sau, số lượng càng nhiều huyết mẫu từ vết nứt không gian bay ra, những quái vật từ vi sinh vật biến thành rất khó dùng mắt thường nhìn thấy, nhưng khi số lượng quá nhiều, tụ lại về sau lại phảng phất biến thành sương mù màu đen chân thực.

Hoan Hỉ Tăng mặt không biểu tình trên Đại Niết Bàn ngồi xuống, hai mắt nhắm lại, tay phải nhẹ nhàng chuyển động tràng hạt, môi mỏng hé mở, chân ngôn bay ra.

Phật quang trong nháy mắt đại thịnh, tháp cao chiếu lấp lánh, giống như lưu ly, chiếu sáng Vụ Sơn thị bắc bình nguyên cùng đỉnh núi vũ trụ kính viễn vọng.

Tiếng xèo xèo vang lên, khói đen lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được trở thành nhạt, không biết có bao nhiêu huyết mẫu bị tịnh hóa.

Những đại tự nhảy vọt đến không trung kêu gào im ắng, lại có thể khiến người ta cảm giác được thê lương, nhao nhao giải thể thành khối thịt than đen, tiếp theo hóa thành bào tử càng thêm nhỏ bé, chỉ là bào tử cũng không thể bay đi, trực tiếp bị Phật quang nghiền nát thành bột phấn cực nhỏ.

Mặc kệ là bị tịnh hóa sau khói đen hay là chút ít tiểu nhân bột phấn, đều tự hành phiêu khởi, nhao nhao tiến vào Đại Niết Bàn.

Đại Niết Bàn mặt ngoài có rất nhiều ngăn chứa kim loại, trong đó có một ô nhỏ Ám Vật Chi Hải đã bị lấp đầy, biến thành hắc kim hai loại nhan sắc. Lúc này lại có một ngăn chứa chậm rãi bị lấp đầy, vật liệu lại phảng phất lưu ly cùng graphit.

Mặc kệ là đại tự vẫn là bán vĩ, lại hoặc là những huyết mẫu, chỉ có giết chóc cùng hủy diệt ý thức, tự thân tồn tại lại rất khó bị xóa bỏ, trận chiến tranh cùng đáy biển tiếp tục đến hiện tại, Hoan Hỉ Tăng đã tiêu hao rất nhiều tinh thần, càng phiền phức chính là những khói đen kia, quái vật sau khi chết bào tử, không gian tán dật ra vô hình năng lượng tối, càng không ngừng hao tổn Phật quang, cực thịnh Phật quang lần nữa bị tầng tầng gọt mỏng.

Toà Phật quang ngưng tụ thành tháp cao lần nữa run rẩy, lúc nào cũng có thể sụp đổ.

Nếu như tòa tháp này sụp đổ, những quái vật màu đen xám sẽ giống như thuỷ triều tuôn ra khỏi vết nứt không gian, sẽ lấy thời gian nhanh hơn hiện tại vô số lần chiếm cứ viên tinh cầu này, đem tinh cầu tất cả sinh mệnh biến thành bọn chúng, đến lúc đó nhân loại cũng chỉ có thể từ bỏ viên tinh cầu này.

Hoan Hỉ Tăng năng lực quyết đoán cực mạnh, tại trước khi toà tháp cao kia sụp đổ đã cải biến sách lược tác chiến.

Tháp cao trong nháy mắt từ mặt đất biến mất, bị thu vào Đại Niết Bàn.

Đại Niết Bàn đạt được Phật quang bổ sung, trở nên càng thêm sáng tỏ, ở trong trời đêm nhìn tựa như một vầng trăng tròn.

Tàn phá tăng y lướt nhẹ, tựa như quân kỳ không chịu nói bại.

Hoan Hỉ Tăng rơi vào vết nứt không gian trước đó, Phật quang đều thu vào thân thể, để mặt của hắn phát ra một vệt kim quang, nguyên bản nhu hòa đường cong trở nên cứng rắn rất nhiều, tuấn tú thiếu niên phảng phất biến thành một tòa Kim Phật.

Mặt hắn không biểu tình giơ tay phải lên.

Ở phía sau hắn trong bầu trời đêm, ẩn ẩn xuất hiện một tôn Kim Phật to lớn.

Kim Phật theo động tác của hắn cũng giơ lên tay phải, sau đó rơi xuống.

Đại thủ ấn!

Oanh một tiếng tiếng vang, nhà máy phế tích bị lực trùng kích cực lớn làm trở nên càng thấp.

Bàn tay khổng lồ của Kim Phật rơi trên mặt đất, đem cả khe hở không gian đều phủ lên.

Nước chảy xiết cực nhỏ từ biên giới bàn tay tràn ra, phát ra sắc lạnh, the thé chói tai thanh âm.

Không biết có bao nhiêu con Ám Vật Chi Hải quái vật, đụng phải bàn tay khổng lồ, hóa thành bột mịn.

Lực trùng kích khó có thể tưởng tượng, giống như thủy triều, để Kim Phật bàn tay không ngừng run rẩy, phảng phất lúc nào cũng có thể bị chấn lên.

Hoan Hỉ Tăng nhắm mắt lại.

Bên trong Phật quang, lông mi thật dài khẽ run.

Ám Vật Chi Hải lực lượng, mặc kệ là Đại Niết Bàn hay là toà Phật tháp kia đều không thể ngăn trở.

Coi như Kim Thân của hắn quá sức ổn định cường đại, lại có thể ngăn cản được bao lâu?
Thời gian chậm rãi trôi qua.

Hoan Hỉ Tăng sắc mặt trong Ám Vật Chi Hải cũng đã trắng bệch như tờ giấy, hiện tại cũng bất quá như thế.

Nhưng không biết lúc nào, lông mi của hắn rơi xuống một chút.

Xem ra bị Phật quang dát lên một tầng màu vàng óng, cũng không phải là Kim Thân thật.

Hoặc là chính là duyên cớ này, cho nên Quả Thành Tự tăng nhân đều muốn cắt tóc?

Hoan Hỉ Tăng không sợ những quái vật kia xung kích, cũng không sợ bào tử nhuộm dần, nhưng vẫn sẽ bị năng lượng tối thuần chính nhất, vô hình vô chất ăn mòn.

Thiền tâm y nguyên định như bàn thạch, tươi sáng không ngại, Kim Thân lại hơi có vấn đề.

Tôn Kim Phật này đánh xuống bàn tay khổng lồ, biên giới ngón út bắt đầu xuất hiện khuyết tổn, ẩn ẩn có chút dấu hiệu phá bại.

Hoan Hỉ Tăng tay phải đầu ngón tay có một chút biến thành màu đen.

Bóng đêm càng ngày càng đậm, tinh quang cũng theo đó càng ngày càng đậm, đem đối ứng, nhà máy phế tích Phật quang càng lúc càng mờ nhạt.

Không biết lại qua bao lâu, quang ảnh đậm nhạt lần nữa phát sinh biến hóa, đó là bởi vì nắng sớm từ phương xa phía dưới tầng mây chiếu tới, dần dần chiếu sáng bên trong sơn dã hết thảy.

Hoan Hỉ Tăng bỗng nhiên mở to mắt, nhìn về phía vết nứt không gian bị Kim Phật đại thủ ấn che lại, đôi mắt xuất hiện một vòng sát ý cực kỳ hàn lãnh.

Xuy xuy xuy xùy.

Vô số cây xúc tu màu đen mang theo khí tức tà ác mà đáng sợ, từ Kim Phật bàn tay cùng vết nứt không gian cực kỳ nhỏ hẹp vị trí chui ra.

Hoan Hỉ Tăng tay phải y nguyên chống đỡ hư không, tay trái thì cách không chộp tới, cùng với động tác đơn giản này, vô số cánh tay từ phía sau hắn duỗi ra, nhao nhao chụp vào những xúc tu kia, nhìn như vụng về, lại là chuẩn xác nhanh chóng đến khó có thể tưởng tượng.

Nhà máy phế tích vang lên đứt gãy âm thanh cực kỳ khó nghe, vô số chỉ kim thủ bắt lấy vô số chỉ xúc tu, cực kỳ dã man xé rách, ba ba ba ba, những xúc tu kia không thể kiên trì bao lâu, đã cắt thành vài đoạn, đứt gãy bắn ra đạo đạo màu đen bụi mù, bên trong đều là bào tử.

Hoan Hỉ Tăng hít một hơi thật sâu, đem những bụi mù màu đen đều hút vào trong bụng.

Sau một khắc, chỉ thấy thân thể hắn hơi chấn động một chút, phần bụng bỗng nhiên hở ra, sau đó hồi phục như lúc ban đầu.

Mấy đạo kim sắc hỏa diễm từ trong mũi của hắn nhô ra, dần dần diệt, hóa thành từng sợi khói xanh.

Nghĩ đến những bào tử bị hắn hút vào trong bụng đều đã bị phật hỏa thiêu tận.

Màu đen xúc tu bị hắn xé giống xé chân bạch tuộc xé toang, nhưng chút mẫu sào vẫn còn ở đó.

Chỉ nghe ầm ầm thanh âm vang lên, vết nứt không gian lần nữa phát sinh bạo trướng, không biết có bao nhiêu mẫu sào đồng thời lựa chọn tự bạo, hình thành một đạo lực lượng cực kỳ to lớn, trực tiếp làm vỡ nát Kim Phật đại thủ ấn.

Hoan Hỉ Tăng lần nữa bị đánh bay, dọc theo hoàng hôn hố sâu đi vào bốn mươi mấy cây số bên ngoài.

Chỉ bất quá lần này hắn đã có chuẩn bị, đạp trên Đại Niết Bàn ngược lại vút đi, trong nháy mắt quay trở lại, không đợi vết nứt không gian bên kia có động tĩnh, trực tiếp đưa tay từ bên trong bắt một con mẫu sào tới, tay trái vừa lật, lấy Đại Niết Bàn làm đao chém xuống.

Tào Viên là hậu nhân của hắn tại Quả Thành Tự, được thế nhân xưng là Đao Thánh.

Vị thiền tông chi tổ này đao pháp lại hoàn toàn không kém gì hắn.

Chỉ thấy kim sắc đao phong thổi tan nắng sớm, trong nháy mắt ra hơn ba vạn đao, hai con mẫu sào không có chút sức chống cự bị chém thành hạt nát nhỏ bé nhất.

Càng ngày càng nhiều mẫu sào từ vết nứt không gian mở rộng đến vài trăm mét nhô lên.

Hoan Hỉ Tăng y nguyên mặt không biểu tình, chỉ là nhíu mày, đạp trên Đại Niết Bàn bay đến không trung bắt đầu cao tốc lướt qua.

Những mẫu sào màu đen mới vừa tới thế giới này, căn bản không kịp làm bất cứ chuyện gì, đã trong nháy mắt vỡ vụn.

Phương xa hằng tinh lúc này cách mặt đất bình tuyến đã có đoạn khoảng cách, lại vừa bị âm u tầng mây che khuất, thiên địa cũng biến thành âm lãnh rất nhiều.

Hoan Hỉ Tăng đạp trên Đại Niết Bàn, tại mẫu sào lướt qua, mang ra vô số đạo ánh sáng sáng ngời.Hắn dùng vẫn là đao pháp, làm lại là ngự kiếm chi đạo.

Rất nhiều năm trước, hắn tu đạo mới bắt đầu đã từng đi qua Thanh Sơn, Thanh Sơn kiếm tu đưa hắn một bản nhập môn kiếm quyết. Quyển nhập môn kiếm quyết kia tự nhiên không tính lợi hại, càng chưa nói tới cao thâm, nhưng rơi vào trong tay hắn dạng nhân vật không tầm thường như vậy, lại đủ để tu thành ngự kiếm thuật cực kỳ cao minh.

Mẫu sào cùng đủ loại quái vật tuôn ra khỏi vết nứt không gian, sẽ bị hắn chém vỡ, biến thành đầy trời khói đen.

Chính là thanh lãnh ánh nắng cùng u ám tầng mây, đều bị khói đen che khuất, lại nhìn không đến bất luận cảnh vật gì.

Đại Niết Bàn mang ra tia sáng, bỗng nhiên tại một đoạn thời khắc liễm thành một điểm sáng.

Hoan Hỉ Tăng nhìn về phía chỗ sâu đầy trời khói đen, nhìn ở giữa khe hở vị trí, ánh mắt lạnh lùng.

Nơi đó xuất hiện một đạo khí tức cực kỳ mạnh.

Như sắc trời âm lãnh.

Như khói đen thực chất.

Phảng phất tử vong biến thành hình tượng cụ thể, cứ như vậy giáng lâm Vọng Nguyệt tinh cầu.

Khói đen dần dần tán, không gian vặn vẹo, một cái cự đại mẫu sào xuất hiện tại nhà máy phế tích trên không.

Cái xử ám giả này vẫn là xấu xý khó coi như vậy, vô số chỉ xúc tu còn giấu ở dưới lớp da, giống như cỏ dại muốn xuất hiện trên mặt vũng bùn, vũng bùn bên trong ẩn ẩn có đạo ba động, những nơi đi qua có chút nổi lên, có chút giống ngũ quan, lại có chút như sinh mệnh bị cắn nuốt.

—— lại là một cái đầu lâu cự nhân trên biển.

Hoan Hỉ Tăng nghĩ đến Tỉnh Cửu viết quyển kia, thầm nghĩ khó trách hiện tại Triêu Thiên đại lục cự nhân tộc chỉ còn lại có một cái hậu đại nhược trí, đều là báo ứng.

Hắn từ Đại Niết Bàn lấy ra một cây hắc thạch làm kim cương xử, chuẩn bị không tiếc hao tổn một nửa thần thông, cũng muốn mau chóng giết chết cái mẫu sào này.

Xử ám giả cùng phổ thông mẫu sào khác biệt, thậm chí có thể ảnh hưởng đến toàn bộ tinh cầu ý thức hoàn cảnh, mà trực tiếp nhất uy hiếp thì tại tại, Tinh Hà Liên Minh chính phủ tại tinh cầu phổ thông như Vọng Nguyệt tinh cầu thiết trí trụ sở dưới lòng đất, căn bản cũng không có cân nhắc tới việc nghênh chiến loại quái vật cấp bậc này. Trụ sở dưới lòng đất những cửa hợp kim phối hợp trường hấp dẫn phát sinh trang bị, có thể ngăn trở phổ thông mẫu sào thậm chí năng lượng tối ăn mòn, nhưng tuyệt đối không cách nào ngăn trở loại vật này.

Nếu như tùy ý để con mẫu sào cực lớn tại bên trên tinh cầu dạo chơi, chỉ cần nửa ngày thời gian, tất cả sinh mệnh đều sẽ tử vong.

Nhưng ngay sau một khắc, cái đạo âm lãnh mà tràn ngập tử ý khí tức kia... Bỗng nhiên trở nên càng thêm cường đại.

Cái đạo khí tức kia vốn đã cường đại không cách nào tưởng tượng, làm sao có thể càng cường đại?

Tại nhân loại không nhiều quan sát báo cáo, chưa từng có loại hiện tượng này phát sinh.

Nó đã là cao giai nhất mẫu sào, không cách nào tiến hóa lần nữa.

Hoan Hỉ Tăng cũng không tin xử ám giả còn có thể tiến hóa thành càng cường đại hơn tồn tại, nếu không trận chiến tranh này còn có cái gì để đánh?

Như vậy chỉ có một loại giải thích, đi vào Vọng Nguyệt tinh cầu xử ám giả không phải một con.

Quả nhiên, tại sau lưng xử ám giả từ cự nhân đầu lâu biến thành, chậm rãi bay ra một cái xử ám giả khác.

Cái xử ám giả kia không phải tiêu chuẩn mẫu sào hình thái, mặt ngoài chỉ có mười cái vô lực xúc tu, bên cạnh lại có hai cái giống cánh nổi lên.

Y nguyên xấu xí đến cực điểm.

Hoan Hỉ Tăng xác nhận tại tất cả quan sát báo cáo, dù tại thiếu nữ kia tài liệu, đều không có loại cao giai mẫu sào này tồn tại.

Đó là quái vật gì?

Nghĩ đến những vấn đề này, hắn đã thu hồi kim cương xử, đạp trên Đại Niết Bàn đi tới nhà máy phế tích phương hướng tây bắc hai trăm cây số một tòa núi lớn.

Nhân loại mạnh nhất cũng vô pháp đồng thời chiến thắng hai cao giai nhất mẫu sào, tựa như vài ngày trước trong Ám Vật Chi Hải như thế, hắn duy nhất có thể làm sự tình chính là chạy trốn, trốn càng ngày càng xa, có lẽ sau đó chỉ có thể hướng trong vũ trụ mà đi.

Đứng tại vách đá của ngọn núi lớn kia, hắn nhìn về phía phương xa nhà máy phế tích, bỗng nhiên dục vọng chạy trốn đều thấp xuống rất nhiều.

Bởi vì đạo vết nứt không gian kia lại ra một cái... Xử ám giả.

Tiếp theo lại tới một cái.

...

...

Có xử ám giả nhìn quá mập mạp, nhưng không có chân chim. Có xử ám giả như tảng đá hình vuông bị bùn bao lấy. Có xử ám giả chính là một cái đầu lâu. Có xử ám giả chính là phổ thông mẫu sào bộ dáng. Cộng đồng đặc điểm đều là đại khái hình cầu, mặt ngoài màu đen xám, có địa phương xẹp một chút, có địa phương nổi lên, bên trong phảng phất có vật thể đang lưu động, cho người ta một loại cảm giác buồn nôn.

Đương nhiên, bọn chúng sẽ cho người cảm thấy buồn nôn, ngoại trừ bởi vì xấu xí, càng nhiều hơn chính là bản thân mang theo khí tức tử vong.

Vô số đại tự, bán vĩ, còn có kỳ hình dị trạng quái vật từ vết nứt không gian tuôn ra, như thác nước tản ra, hướng về tinh cầu các nơi phóng đi.

Hoan Hỉ Tăng không tiếp tục ý đồ làm gì ngăn cản hết thảy.

Vì chống cự những xử ám giả kia âm lãnh khí tức, hắn đã có chút vất vả, sắc mặt tái nhợt giống như là giấy, Đại Niết Bàn tán phát Phật quang cực kỳ ảm đạm.

Có chín xử ám giả từ vết nứt không gian bay ra.

Bọn chúng xua tán đi khói đen lúc trước, xua tán đi trong bầu trời mây đen, đi tới tầng khí quyển chỗ cực kỳ cao, như đế vương nhìn xuống thế giới này.

Khó có thể tưởng tượng âm lãnh khí tức, từ trong xấu xí thân thể tản mát, tại mặt đất ngưng kết cả giếng nước, đông lạnh nát mấy tảng đá.

Khói đen mây đen đều tán, theo đạo lý tới nói hẳn là có thể nhìn thấy mặt trời mới mọc.

Đáng tiếc không nhìn thấy.

Trong bầu trời chín cái mặt trời màu đen cướp đi tất cả ánh sáng tuyến.

Hoan Hỉ Tăng đứng tại vách đá, rách rưới tăng y nhẹ nhàng tung bay, tựa như là quân kỳ bên thua sắp ngã xuống.

Hắn nhìn bầu trời chỗ cao chín cái cự đại mẫu sào, nghĩ thầm hết thảy đến cùng là mẹ nhà hắn chuyện gì xảy ra?

Quyển 10 - Chương 50: Vì ngươi đạn tấu một bài dạ khúc

Chín mặt trời màu đen treo ở trong bầu trời, hấp phệ nơi xa viên hằng tinh tia sáng, thế giới không còn sáng tỏ, lại trở nên càng thêm thanh tịnh, trong không khí hạt bụi nhỏ sớm đã bị tuyết mang rơi xuống đất, đứng tại mặt ngoài tinh cầu có thể nhìn thấy hình ảnh trong vũ trụ.

Hoan Hỉ Tăng ánh mắt vượt qua những xử ám giả, nhìn một trăm vạn cây số bên ngoài hình ảnh.

Nơi đó trong vũ trụ có một đầu vỡ vụn nham thạch tạo thành vành đai hành tinh, tại hằng tinh chiếu rọi xuống phát ra ánh sáng.

Lúc này nhận chín xử ám giả khí tức liên hệ, vô số thiên thạch rời đi ban đầu quỹ đạo, hướng về mặt đất rơi xuống.

Những nham thạch vỡ vụn, nghe nói rất nhiều năm trước là vệ tinh của viên tinh cầu này.

Tại văn minh viễn cổ thời kì, viên vệ tinh kia bị một chút nhân loại ngu xuẩn hủy một nửa.

Khi thần minh cùng Ám Vật Chi Hải đồng quy vu tận, cơn bão năng lượng khó có thể tưởng tượng trực tiếp phá hủy một nửa kia, biến thành hiện tại vành nham thạch.

Bởi vì noi theo thói quen của tổ tinh, tinh cầu sinh hoạt của nhân loại có vệ tinh bình thường đều được xưng là mặt trăng.

Viên tinh cầu này gọi là Vọng Nguyệt tinh, kỳ thật cùng hòn vọng phu đạo lý không sai biệt lắm.

Sinh hoạt tại Vọng Nguyệt tinh nhân loại chưa từng nhìn thấy mặt trăng, thậm chí khả năng cũng không biết lai lịch tên tinh cầu này.

Cũng không có người từng thấy chín xử ám giả đồng thời xuất hiện, khả năng chỉ có trước kia vị thần minh tại diệt thế chi chiến gặp qua.

Hoan Hỉ Tăng nhìn bầu trời chín cái mặt trời, nghĩ thầm thật quá khó coi, tựa như chút lê đông lạnh không tan hoàn toàn.

Vì sao lại xuất hiện cục diện như vậy? Vạn vật coi như không có đạo lý, cũng hầu như phải có nhân quả, trên viên tinh cầu này đến cùng có cái gì? Nếu như nói đầu vết nứt không gian kia cùng mình có quan hệ, như vậy chỉ bằng mình làm thế nào khả năng hấp dẫn đến chín xử ám giả?

Hắn bỗng nhiên nghĩ đến mình trong Ám Vật Chi Hải, tại huyễn cảnh nhìn thấy hình ảnh.

Bệ hạ tại trên sườn núi băng sơn nói với hắn, nếu như ngươi không tỉnh lại sẽ phải chết.

Hiện tại hắn đứng tại Vọng Nguyệt tinh trên vách núi, bỗng nhiên minh bạch đáp án.

Hắn quay người nhìn về phía phương nam toà phổ thông tiểu thành thị, trong mắt tràn đầy chấn kinh cùng vui sướng.

Nguyên lai bệ hạ ngươi ở chỗ này, chờ đợi thu phục thần dân của ngươi?

...

...

Nắng sớm xuyên qua cửa sổ, rơi vào dương cầm cùng trên bệ cửa sổ.

Trên bệ cửa sổ đặt mấy quả lê đông lạnh, là thiếu niên thích chơi bóng rổ, lại bởi vì mập mạp bị chế giễu không nhìn đưa tới, có thể bởi vì hắn cùng Tỉnh Cửu có chút đồng bệnh tương liên.

Những quả lê đông lạnh cũng đã sớm tan, màu đen nhánh, xẹp xẹp, thật sự giống túi da khó coi cực kỳ.

Trong bầu trời treo chín cái mặt trời màu đen, cũng là màu đen nhánh, xẹp xẹp, khó coi như những quả lê kia.

Tỉnh Cửu tay phải đặt tại trên phím đàn hai màu trắng đen, tùy ý chập trùng nhấn động, chơi một bài từ khúc hắn đều chưa từng nghe qua.

Hắn ánh mắt vượt qua lê đông lạnh, nhìn u ám bầu trời phương xa, rõ ràng nhìn thấy chín cái xử ám giả bộ dáng, bờ môi khẽ nhếch, có chút giật mình, có chút hiếu kỳ, còn cảm thấy có chút không hiểu mỹ cảm, rất giống trung tâm hành chính hứng thú ban lão sư nói qua một loại nào đó niên đại bức tranh phong cách.

Từ trụ sở dưới lòng đất rời đi về sau, bọn hắn một nhà tự nhiên về tới trong nhà.

Tuyết Cơ không biết vì cái gì không có dựa vào ghế sô pha ngẩn người, mà đứng ở trên bệ cửa sổ, nhìn phương bắc ngẩn người, cũng không biết đang suy nghĩ gì.

Hàn Thiền không biết đi nơi nào, Hoa Khê căm tức lầu bầu một đêm, cũng không có ai để ý, đành phải tự bò lên, mở ra hành lý đem chỉnh lý tốt quần áo cùng khối vải đỏ một lần nữa treo vào bên trong giá sách, lại đi phòng bếp nướng một cái bánh mì ăn.

Nắng sớm bỗng nhiên tiêu tán, thiên địa trở nên càng thêm âm u u lãnh, tràn đầy một loại bầu không khí quỷ dị mà đáng sợ.

Phương xa bỗng nhiên truyền đến rất nhiều thanh âm, xuyên qua thành thị vùng ngoại thành lâu, đâm vào trên tường tràn đầy vết ván trượt lơ lửng, lại đụng vào hoa thụ, cuối cùng rơi vào nhà của bọn hắn.

Hoa Khê xé rách bánh mì đưa lên cắn, mở to hai mắt nói: "Là cơ giáp dũng sĩ muốn đi đánh quái vật sao?"

Phim hoạt hình có cơ giáp dũng sĩ vì tiết kiệm năng lượng không nhiều, cuối cùng sẽ từ bánh xích xe cỡ lớn mang đến tiền tuyến.

Cứng rắn kim loại bánh xích cùng lộ diện tiếng ma sát, cùng nàng lúc này nghe được thanh âm thật đúng là có chút giống.

Thanh âm kia lại có chút giống mấy chục vạn khỏa cầu sắt bị đồng thời khuynh đảo trên mặt đất, sau đó không ngừng nhấp nhô.

Thanh âm nguồn gốc từ tại vật thể chấn động.

Đại địa thật bắt đầu chấn động, xuyên qua khu lâu bảy, ẩn ẩn có thể nhìn thấy phương xa dâng lên rất nhiều bụi mù, phảng phất có thiên quân vạn mã giết tới.

Có chút đặc thù chính là, những bụi mù kia màu đen.

......

Quái vật tới.

Vô số chỉ đại tự, bán vĩ giống thú triều quét sạch mà qua, không có một ngọn cỏ.

Nơi này nói không có một ngọn cỏ, vậy thật là mặt chữ ý tứ.

Phàm là có sinh mệnh sự vật, dù chỉ là một con giun nhỏ, một mảnh cỏ dại, đều sẽ bị nhuộm dần, sau đó biến thành thành viên bên trong quái vật đại quân.

Cây bên cạnh con đường biến thành yêu ma tóc tai bù xù, mặt ngoài phảng phất thuộc da.

Chim chóc không thể bay đi đều biến thành quạ đen, không nhiều một chút quạ đen thì biến thành quạ đen mang theo ma tính.

Những chuột đồng, côn trùng, con thỏ từ lòng đất chui ra ngoài cũng không thể chạy quá xa, biến thành cứng ngắc thi thể, sau đó tỉnh lại, tiếp theo hắc hóa.

Đúng vậy, mặc kệ những quái vật kia khi còn sống là nhân loại hay là động vật lại hoặc là một đóa hoa, bị năng lượng tối nhuộm dần cũng có được khác biệt hình thái cùng tính chất, lại có một cái cộng đồng đặc điểm, đó là không có nhan sắc bất quá là các loại màu đen đậm nhạt khác biệt thôi.

Ám Vật Chi Hải quái vật như thú triều, một đường tản tử vong bào tử, cảm nhiễm tất cả sinh mệnh.

Quái vật đến rồi!

Quái vật thật đến rồi!

Giờ khắc này ở Vọng Mguyệt tinh cầu lòng đất, chín triệu nhân loại ẩn thân tại riêng phần mình căn cứ, mọi người nhìn màn sáng đại đồng tiểu dị hình tượng, sợ hãi vô cùng, có chút nhìn như vũ dũng nam nhân bắt đầu thút thít, rất nhiều hài tử bắt đầu hoảng sợ gào thét, rất nhiều nữ nhân trong mắt viết đầy tuyệt vọng cùng chết lặng.

Mặc kệ quan viên chính phủ tại hệ thống như thế nào an ủi, trong căn cứ bầu không khí đều trở nên phi thường hỏng bét mà hỗn loạn, nhất là khi mọi người nhìn thấy những quái vật kia rốt cục tiến vào Vụ Sơn thị phạm vi, tiến vào cư dân lâu, bắt đầu đem những vật phẩm quên tiêu hủy trực tiếp thấm thực thành hắc ám bào tử về sau quen thuộc tràng cảnh bên trong quen thuộc sự vật mang đến càng lớn lực trùng kích trong căn cứ tiếng khóc cùng tiếng chửi rủa sóng sau cao hơn sóng trước.

Một đôi phụ mẫu thông qua máy bay không người lái quay chụp hình tượng, vừa vặn thấy được nhà của mình, phát hiện nhi tử thế mà tại phía dưới gối ẩn giấu mấy cái trứng gà, mấy cái trứng gà cũng ngay tại dần dần biến hình, không khỏi sắc mặt tái nhợt, trong vô thức quay đầu đánh con trai mình một bàn tay, run giọng khiển trách: "Ngươi cũng mập như vậy, thế mà còn giấu ăn! Chẳng lẽ không biết đó là hàng cấm, muốn tiêu hủy sao!"

Tinh Hà Liên Minh tuyệt đại đa số nhân loại cho đến chết ngày đó, cũng sẽ không gặp được Ám Vật Chi Hải xâm lấn, nhưng bọn hắn y nguyên từ nhỏ phải tiếp nhận ban ngành chính phủ tương quan giáo dục cùng nghiêm khắc huấn luyện, biết hết thảy chất hữu cơ cũng có thể biến thành Ám Vật Chi Hải quái vật chất dinh dưỡng thậm chí là bản thân, cho nên thời điểm rút lui nhất định phải dựa theo danh sách làm tốt diệt sinh, tiêu hủy công việc.

Đứa con trai kia dĩ vãng chỉ ở trường học chương trình học gặp qua Ám Vật Chi Hải quái vật, đã sớm bị màn sáng hình tượng dọa đến hồn bất phụ thể, lúc này bị phụ mẫu vừa hô, lập tức tinh thần sụp đổ, gào khóc, nói: "Khác ta đều đốt đi, ngay cả lê đông lạnh đều đưa ra ngoài, chỉ là khuya ngày hôm trước quá đói ta mới giấu mấy cái, chỗ nào nghĩ đến bỗng nhiên... Bỗng nhiên... Những quái vật này liền đến, ô ô ô ô!"

Hình tròn quảng trường đám người lúc này nhìn chằm chằm màn sáng, đã muốn nhìn đến nhà của mình lại không muốn nhìn thấy nhà của mình, khẩn trương đến khó có thể tưởng tượng, nơi nào sẽ chú ý gia đình này phát sinh sự tình. Chỉ có Y Phù nữ sĩ vừa vặn từ phụ cận đi qua, nghe được thiếu niên mập mạp mà mình nhận biết khóc lóc kể lể, nhớ tới mình từ nhà Ryan rời đi thời điểm cũng quên để bọn hắn đem trứng gà các thứ mang đi, sắc mặt không khỏi trở nên tái nhợt.

Sắc mặt nàng tái nhợt nguyên nhân dĩ nhiên không phải bởi vì mấy cái trứng gà, là Ryan huynh muội. Bọn hắn rời đi căn cứ về sau đi nơi nào? Trở về khu bảy sao? Vẫn là trốn đến tàu điện ngầm trong thông đạo? Đúng vậy, Ryan huynh muội rõ ràng không phải người bình thường, nhưng phía ngoài quái vật nhiều như thế, bọn hắn như thế nào mới có thể sống sót đâu? Hi vọng bọn họ có thể tìm tới một cái đường hầm, giấu sâu một chút, có lẽ bọn quái vật đối loại địa phương kia không có hứng thú.

...

...

Trong nhà trứng gà tối hôm qua đã bị Hoa Khê hóa bi phẫn làm thức ăn thời điểm đã ăn xong.

Trên bệ cửa sổ những cái lê đông lạnh nếu như không phải thực sự quá khó nhìn, không cách nào gây nên nàng bất luận muốn ăn, nghĩ đến cũng sẽ không tiếp tục còn tại đó.Tỉnh Cửu tay phải tùy ý đánh dương cầm, tay trái một mực bày ở trên bệ cửa sổ.

Cửa sổ mở ra một cái, gió từ bên ngoài thổi đến, bởi vì không có nắng sớm nguyên nhân, rơi vào trên mặt của hắn có chút lạnh xuống.

Cái tư thế kì lạ này cùng mở ra cửa sổ, đều là Tuyết Cơ yêu cầu, không biết nguyên nhân là cái gì.

Đại địa chấn động từ đầu đến cuối không có đình chỉ, màu đen bụi mù đã đến gần, xuyên thấu qua bầy lâu ẩn ẩn có thể nhìn thấy những xấu xí đáng sợ quái vật.

Đối diện 719 cái phòng nào đó, có cái toàn thân hư thối hình người quái vật thậm chí tại bên cửa sổ hướng bọn hắn nhìn thoáng qua.

Tỉnh Cửu cùng Hoa Khê đầu óc cho dù có vấn đề, cũng biết hiện tại là tình huống gì, có chút khẩn trương cùng sợ hãi, nhưng cùng Vọng Mguyệt tinh cầu lòng đất hơn chín triệu người so ra, vẫn là trấn định rất nhiều, bởi vì bọn hắn có Tuyết Cơ.

Vẫn là câu nói kia, coi như huynh muội bọn họ đầu óc có vấn đề, cũng biết Tuyết Cơ phi thường cường đại, có thể bảo hộ an toàn của bọn hắn.

Bọn hắn còn biết, Tuyết Cơ bởi vì một loại nguyên nhân nào đó không muốn nói, không muốn để cho người khác biết mình là sống.

Từ trong đường cống ngầm rời đi, đi vào túc xá này, hai huynh muội đem bí mật này một mực bảo trì rất tốt.

Tối hôm qua, Tỉnh Cửu vì trợ giúp Y Phù lão sư đi mở cửa hợp kim, cũng không có nghĩ qua để Tuyết Cơ xuất thủ.

Bất quá Tuyết Cơ như thế nào cường đại đáng tin, những quái vật kia thật rất đáng sợ, nhìn rất buồn nôn a.

Hoa Khê đã sớm ăn không trôi bánh mì, nhìn Tuyết Cơ bóng lưng, đáng thương lại khả ái rũ cụp lông mày, muốn nàng mang mình cùng ca ca rời đi.

"Còn muốn đánh đàn sao?" Tỉnh Cửu có chút khẩn trương hỏi.

Tuyết Cơ không có phản ứng, đó chính là để hắn tiếp tục đánh đàn.

Lâu khu trên mặt đất còn vương tuyết, bầu trời phương xa có chín cái mặt trời màu đen, xấu xí mà đáng sợ quái vật ngay tại cách đó không xa.

Loại thời điểm này có khúc dương cầm động lòng người vang lên, nếu như đặt ở trong phim ảnh ngược lại là cực đẹp, nhưng đây là hiện thực.

Một con chim hắc hóa rơi vào bồn hoa hoa thụ, trong đồng tử không có chút sinh cơ, lông vũ có chút hơi loạn, bên cạnh trong vết thương chảy chất lỏng màu đen.

Hoa thụ cành cây có rất nhiều con mắt, đều phảng phất muốn so con chim này con mắt linh động.

Những con mắt kia cũng có thể bị coi như vết sẹo.

Con hắc điểu kia cúi đầu hướng về một cái vết sẹo mổ đi, động tác nhanh như thiểm điện, lực lượng xa không phải phổ thông chim chóc có thể so sánh, chỉ là một chút đã xuyên thủng thân cây.

Không biết là nước bọt bài tiết thứ gì, vẫn là lông vũ dính lấy bào tử, hoa thụ vết sẹo biên giới xuất hiện một màn màu đen, sau đó lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được hướng về bên trong cây khô xâm nhập, chắc hẳn không bao lâu thời gian, có thể đem cây này biến thành hôi mộc.

Tuyết Cơ lẳng lặng nhìn hình ảnh này, đen nhánh đôi mắt bên trong vẫn không có bất kỳ tâm tình gì.

Không có ai biết từ nắng sớm trở tối trong nháy mắt đó bắt đầu, nàng đã phát tán ra ý chí của mình.

Không cho phép tới gần nơi này, nếu không toàn bộ đều chết.

Trong bầu trời chín cái mẫu sào xấu xí quả thật có chút phiền phức, nhưng chân chính để nàng cảm giác được phiền phức chính là một chuyện khác.

Hôm nay viên tinh cầu này đã trở nên loạn thất bát tao, nếu như nàng bị ép xuất thủ, động tĩnh khẳng định không nhỏ, nhất định sẽ bị thiếu nữ kia phát hiện.

Cho nên các ngươi không được qua đây, đừng tới phiền ta.

Nàng cảm thấy những giống loài xấu xí này quá mức ngu xuẩn, khả năng không cách nào rõ ràng chính mình ý tứ, cho nên để Tỉnh Cửu không ngừng đánh đàn.

Đối trâu đối ngựa đều có thể đánh đàn truyền ý, vì cái gì đối với mấy cái xấu xí gia hỏa này không được?

Không biết thật nghe hiểu tiếng đàn uy hiếp vẫn là bản năng cảm giác được Tuyết Cơ cường đại, lại hoặc là đem Tuyết Cơ trở thành cùng một thế giới tồn tại, Ám Vật Chi Hải quái vật hình thành thú triều đã che mất khu bảy, đúng là thật không có tới gần tòa nhà 720.

Đến hiện tại mới thôi cách bọn họ gần nhất, chính là con hắc điểu rơi vào trên hoa thụ.

Theo thời gian trôi qua, từ đầu đến cuối không có nguy hiểm gì phát sinh, Tỉnh Cửu cùng Hoa Khê rốt cục buông lỏng xuống, thủ khúc dương cầm cũng biến thành hoạt bát mấy phần.

Lúc này, trên cây bỗng nhiên vang lên một tiếng mèo kêu.

Meo ~

Gió sớm lay động bóng cây, lá cây phát ra nhẹ vang lên, một con mèo hoa tạp sắc xuất hiện tại trên nhánh cây, lông tóc đứng thẳng, lộ ra e ngại cực kỳ.

Quyển 10 - Chương 51: 720 thủ vệ chiến

Con tiểu hoa miêu này đã sinh sống thời gian rất lâu tại khu 7 này, trên mặt tuyết thường xuyên có thể nhìn thấy dấu chân của nó tựa như hoa mai, những vết máu cùng lông chim đều là vết tích kiệt tác giết chóc của nó, thậm chí có thể nói, nó chính là bá chủ của vùng này.

Cho đến tối hôm qua, hết thảy đều thay đổi.

Khí tức giữa thiên địa biến hóa, để nó cảm thấy cực độ bất an, thậm chí không dám về ổ trong nhà xe để ngủ, cũng không dám rời khỏi nơi này, leo đến trên cây trong lòng run sợ chịu đựng một đêm, kết quả nắng sớm vừa mới chiếu sáng thiên địa, nó thấy được hình ảnh cực kỳ khủng bố.

Những con chuột đồng, những con côn trùng, những con ve, những thứ nó đã từng coi là đồ ăn đều biến thành đồ vật nó không quen biết, tản ra khí tức quỷ dị đáng sợ. Những con chó lang thang, những con mèo được nuôi trong các hộ gia đình, những con mèo đã từng cùng nó chiến đấu, cũng đều biến thành loại vật này. Hiện tại ngay cả cái cây mà nó ẩn thân giống như cũng muốn sống lại, còn có con chim kia... Chim lúc nào biến thành thứ đáng sợ như vậy!

Tiểu hoa miêu biết nếu tiếp tục như vậy mình khẳng định sẽ chết, bản năng sợ hãi để nó sinh ra dũng khí hiếm có, chui ra khỏi thưa thớt lá cây, hướng về những người trong nhà đối diện, cực có thể dẫn phát đồng tình meo một tiếng.

Nó biết những người kia không phải người bình thường.

Nó tận mắt nhìn thấy con ve biến dị kia, giết chết một cái nhân loại rất mạnh mẽ.

Nó biết thiếu niên thích mặc quần áo thể thao màu lam thích mình.

Cho nên tối hôm qua nó không rời đi.

...

...

Hoa Khê nghe tiếng mèo kêu, đi đến bên cửa sổ nhìn lại, lập tức hoa dung thất sắc, hô: "Ai nha, là tiểu hoa nhi, nó còn đang có bầu, làm sao leo đến cao như vậy, ta đi đem nó ôm xuống."

Không còn kịp nữa, con hắc điểu kia nghe được mèo kêu, tựa như tia chớp bay tới, mổ về mắt tiểu hoa miêu.

Còn kịp, bởi vì Tuyết Cơ lúc này cũng động.

Viên tinh cầu này đã bị Ám Vật Chi Hải chiếm cứ, vô số người sắp chết đi, nàng đều có thể hờ hững đứng nhìn, hết lần này tới lần khác lúc này lại động.

Nàng giơ lên bàn tay nhỏ đáng yêu, rơi vào trên vai Tỉnh Cửu.

Tỉnh Cửu thân thể không có bất kỳ cái gì rung động, ngón tay nhấn phím đàn vẫn ổn định như thế, tay trái khoác lên trên bệ cửa sổ lại giật giật.

Xoa một tiếng vang nhỏ, con hắc điểu kia vừa bay đến một nửa đã biến thành hai đoạn, chỗ đứt vô cùng chỉnh tề.

Nếu có biện pháp bảo tồ, thậm chí có thể đưa đến 857 căn cứ đi làm tiêu bản.

Ngay sau đó, hai đoạn hắc điểu thi thể biến thành càng nhiều khối vụn, sau đó biến thành bào tử hình thành khói đen.

Cây kia bị nhuộm dần cũng đứt đoạn, đoạn tại vị trí ba phần tư, vừa lúc ngay tại phía trên vết sẹo màu đen một chút.

Rắc rắc tiếng van, hoa thụ đổ xuống, từ bồn hoa một mực kéo dài đến trước cửa 721 đơn nguyên, tựa như thành một cây cầu.

Tiểu hoa miêu thân hình mạnh mẽ từ trên cầu chạy vội tới, nhảy lên bệ cửa sổ, từ cửa sổ đang mở lướt vào gian phòng, sau đó biến mất không thấy gì nữa.

Tỉnh Cửu tay trái tiếp tục đặt tại trên bệ cửa sổ, tay phải tiếp tục đánh đàn, quay người nhìn về phía Hoa Khê hỏi: "Nó... có bảo bảo ư?"

Con tiểu hoa miêu phần bụng chỉ có chút nhô lên, mà thân thủ lại nhanh nhẹn như vậy, hoàn toàn không giống như bộ dáng mang thai.

Hoa Khê nói: "Ta mỗi ngày đều cho ăn nó bánh ngọt, làm sao lại không biết?"

Góc tường bánh ngọt cuối cùng đều bị kiến ăn.

Tỉnh Cửu hiếu kì hỏi: "Nó... Không phải mèo đực sao?"

Hoa Khê trào phúng nói: "A, nam nhân."

Tỉnh Cửu còn chuẩn bị hỏi một chút vấn đề như mấy ngày nữa sẽ sinh, bỗng nhiên cảm giác được tay nhỏ của Tuyết Cơ truyền tới một ý tứ rõ ràng.

—— ngươi không cần tiếp tục đánh đàn.

...

...

Xác thực không cần tiếp tục đánh đàn, mặc kệ là đối với trâu đối với ngựa hay là đối với Ám Vật Chi Hải quái vật.

Giữa song phương nếu như từng có ăn ý, theo con hắc điểu cùng hoa thụ đứt gãy, cũng chắc chắn sẽ kết thúc.

720 yên tĩnh bị đánh phá, tiếng ma sát nhỏ xíu vang lên, ngay sau đó là âm thanh nặng nề rơi xuống đất, không biết có bao nhiêu quái vật, hướng về gian ký túc xá ở tận ngoại ô này lao tới. Tại trên hình ảnh vệ tinh nhìn xem, tựa như mấy chục dòng lũ màu đen trong nháy mắt thôn phệ gian ký túc xá phổ thông kiểu cũ này.

Sau một khắc phát sinh hình ảnh thần kỳ, vô luận là vệ tinh hay là bên trong tầng khí quyển những máy bay giám sát không người lái đều không thể nhìn thấy.

Lau lau lau lau, vô số âm thanh thanh thúy mà trầm thấp vang lên, tựa như giấy bị xé rách, tựa như lá xanh rời khỏi cành, tựa như là đũa bị tách thành hai đoạn, tóm lại đều là thanh âm đứt gãy, tỏ rõ có vô số vật thể trong nháy mắt này chia làm hai hoặc là càng nhiều bộ phận.
Những vật thể kia chính là Ám Vật Chi Hải quái vật giống như thuỷ triều tuôn hướng 720.

Một con đại tự như thiểm điện từ thùng xe cực nhanh mà tới, đầu lập tức rời khỏi cổ, phóng lên tận trời, còn chưa rơi xuống đất đã biến thành mảnh vỡ, như bông tuyết màu đen phiêu nhiên rơi xuống, thân thể của nó giống như than thạch bị trọng chùy đánh trúng, biến thành một chùm bột phấn.

Mấy chục bán vĩ nhảy vọt đến không trung, tại âm u tia sáng chiếu rọi, giống tiểu yêu ma nhảy xuống. Nhưng chúng nó căn bản không có cách nào đáp xuống đất, cũng không thể đáp xuống mái nhà 720, tại vị trí cỡ mười tầng lầu cao bị cắt thành vô số khối nhỏ.

Càng ngày càng nhiều quái vật hướng về bên này vọt tới, nhưng không có một con nào có thể tiếp xúc đến vách tường 720 mới được xi măng tu bổ lại, càng không cách nào tiếp xúc đến gian phòng đang mở cửa sổ kia, đã nhao nhao biến thành khối vụn, rơi xuống mặt đất.

Cựu túc xá bốn phía vẩy xuống quái vật nát chi như mưa to, bột phấn màu đen theo gió bay múa, hình ảnh nhìn cực kỳ âm trầm kinh khủng. Nhưng ngoại trừ những tiếng lau lau chặt đứt nhẹ vang lên, lại nghe không đến bất luận thanh âm nào khác. Không có tiếng la giết, không có tiếng thét chói tai, an tĩnh quỷ dị lộ ra ý vị làm người sợ hãi.

Tỉnh Cửu nhìn ngoài cửa sổ hình ảnh, có chút khẩn trương cùng ngơ ngẩn, không biết bên ngoài đang xảy ra chuyện gì.

Tay phải của hắn đã rời phím đàn, nhưng lại không biết nên đặt tới nơi nào.

Hoa Khê đã sớm sợ ngây người, nắm lấy bánh mì, không biết nên tiếp tục ăn hay là phải thét lên.

Bỗng nhiên, nàng chú ý tới huynh trưởng cùng bình thường trở nên có chút không giống.

Tỉnh Cửu trên người quần áo thể thao màu lam có vẻ hơi rộng lớn —— đó là bởi vì hắn lúc này so bình thường thấp hơn rất nhiều, thân thể phảng phất nhỏ đi một vòng, ngay cả mặt mày đều ẩn ẩn lộ ra vẻ trẻ con, tựa như biến thành một cái tiểu nam hài mười một mười hai tuổi.

Đây là có chuyện gì?

Tỉnh Cửu không biết thân thể mình biến hóa, nhìn ngoài cửa sổ những quái vật thi hài mảnh vỡ im ắng rơi xuống, trong lòng cảm giác có chút quái dị.

Hắn biết những quái vật kia coi như bị cắt thành khối, thậm chí là bụi đều rất khó triệt để chết đi, những tế bào kia biến thành bào tử y nguyên có tính lây nhiễm.

Loại trực giác đối với nguy hiểm để hắn có chút bất an, bất an biến thành táo động, tựa như một đám dã hỏa ở trong lòng đốt lên.

Oanh một tiếng vang.

Toàn bộ thế giới đều đốt lên.

Chuẩn xác hơn mà nói, là lấy 720 làm trung tâm, lấy tường viện, bồn hoa biên giới làm biên giới, tất cả thế giới trong mười tầng lầu cao đều đốt lên.

Loại thiêu đốt này cực kỳ mãnh liệt, càng giống bụi phát sinh bùng cháy, Ám Vật Chi Hải quái vật tàn phá thi hài chính là nhiên liệu, chỉ trong nháy mắt, hỏa diễm đã đem tuyệt đại đa số thi hài đốt thành khói xanh, cuối cùng hình thành một cái cự đại hỏa cầu, chậm rãi hướng về tầng khí quyển phía trên lướt tới.

Viên hỏa cầu thật lớn này cùng phương xa trong bầu trời chín cái mặt trời màu đen tạo thành chênh lệch rõ ràng.

...

...

Trong bầu trời dã hỏa dần dần dập tắt.
Phụ cận quái vật đều lao đến, sau đó bị cắt nát, cuối cùng chết trong ngọn lửa. Mảnh ký túc xá này rốt cục một lần nữa nghênh đón yên tĩnh, trên sân bóng rổ y nguyên quạnh quẽ không người, trên mặt tường kia ngoại trừ vết ván trượt, còn nhiều thêm một chút thi hài vết tích cháy đen.

720 tòa nhà hậu phương tường viện, bồn hoa biên giới hoa thụ ở giữa, cùng trong bầu trời còn lưu lại một chút ngọn lửa.

Những ngọn lửa kia phảng phất không căn cứ sinh ra, chỉ có cẩn thận nhìn kỹ, mới có thể nhìn thấy bọn chúng nguyên lai bám vào bên trên một sợi dây rất nhỏ.

Những sợi dây kia là từ một loại kim loại nào đó tạo thành, bởi vì phi thường mảnh, mắt thường căn bản không có cách trông thấy, cứ như vậy dày đặc dệt tại bốn phía giữa thiên địa quanh tòa nhà 720, tạo thành một cái lồng vô hình.

Lúc trước Ám Vật Chi Hải quái vật hướng bên này lao tới, nhao nhao bị cắt thành khối vụn, chính là bởi vì chiếc lưới kim loại này.

Bằng vào những ngọn lửa còn sót lại, có thể ẩn ẩn nhìn ra vết tích tơ kim loại, thuận theo mà đi, một mực có thể kéo dài đến gian phòng mở ra cửa sổ kia.

Nắng sớm giáng lâm trước đó, Tuyết Cơ để Tỉnh Cửu bắt đầu đánh đàn, nhưng chỉ được dùng tay phải.

Tay trái của hắn một mực đặt tại trên bệ cửa sổ.

Khi con tiểu hoa miêu kia kêu một tiếng meo về sau, Tuyết Cơ tay nhỏ rơi vào trên vai Tỉnh Cửu.

Móng tay ngón giữa tay trái của hắn trở nên lớn, sắc bén, sau đó tiếp tục hướng về phía trước kéo dài, trong nháy mắt đã biến thành tơ kim loại cực nhỏ, biến mất trong không khí, đan dệt một cái lồng vô hình, bao phủ cả tòa nhà.

Đến hiện tại mới thôi, Tỉnh Cửu cũng không biết thân thể của mình đã xảy ra chuyện gì, chỉ là đêm qua mở ra cửa hợp kim kia, phát hiện mình có loại năng lực kỳ lạ này, tựa như người máy kim loại lỏng trong phim ảnh.

Đúng vậy, hắn hiện tại bởi vì Thừa Thiên kiếm tồn tại, vô luận ý thức hay là đạo tâm đều ở vào trạng thái vận hành mức thấp nhất, đừng bảo là sử dụng Vạn Vật Nhất Kiếm, ngay cả cơ sở nhất Thanh Sơn kiếm đạo đều không thể sử dụng, chính là một cái thiếu niên vụng về.

Nhưng hắn y nguyên cường đại mà đáng sợ.

Rất nhiều rất nhiều năm trước, tại cố sự này mới bắt đầu, tại tiểu sơn thôn bên hồ nước, hắn đã từng nói với Liễu Thập Tuế một câu nói như vậy.

—— ta am hiểu nhất chính là chặt đứt.

Bởi vì hắn là người mạnh nhất trong lịch sử kiếm đạo, càng bởi vì bản thân hắn là một thanh kiếm.

Những ngọn lửa kia tại thiên không cùng tường viện vẽ ra hình dáng của thanh kiếm kia, là vô số đường thẳng cực nhỏ.

Tàn lửa dần dần tắt, những đường thẳng kia lần nữa ẩn vào bên trong thiên địa, không cách nào trông thấy.

Bỗng nhiên, góc hẻo lánh phòng bếp vang lên một tiếng mèo kêu thê lương.

Tiểu hoa miêu cảm thấy có gì đó đáng sợ, phiền phức nguy hiểm đến đây, hướng các đồng bạn phát ra cảnh báo.

Tới hẳn là huyết mẫu, không giống năng lượng tối như vậy vô hình vô chất, lại gần như vô hình, mà lại có lực sát thương, lực nhuộm dần càng thêm minh xác.

Bao lại 720 tòa nhà kiếm võng dù dày đặc, cũng không có khả năng dày đến mức không cách nào để cho vi sinh vật xuyên qua.

Tỉnh Cửu không thể cảm giác được những huyết mẫu kia đến, lại thấy được bọn chúng tồn tại.

Có lẽ tay Tuyết Cơ rơi vào trên vai hắn không chỉ để thân thể của hắn biến trở về thanh kiếm kia, còn cho hắn mang đến một chút năng lực khác.

Ánh mắt của hắn trở nên phi thường sáng tỏ, tiểu nam hài càng thêm tinh thần.

Ngay tại thời điểm hắn kích động, muốn nhóm một mồi lửa đem huyết mẫu thiêu chết, cảm giác được trên vai tay nhỏ lần nữa truyền đến minh xác ý tứ.

—— quá nhàm chán, tiếp tục đánh đàn đi.

Tỉnh Cửu không nghĩ quá nhiều, tay phải tại trên phím đàn đè xuống, phát ra thanh âm thanh thúy động lòng người, vẫn như suối nước róc rách.

Tại bên trong khúc dương cầm hắn tùy ý đánh, ẩn ẩn vang lên con muỗi tại đêm hè vui sướng bay múa phát ra âm thanh vù vù.

Không biết có bao nhiêu con muỗi xuất hiện tại trong tầng lầu tuyết đọng đầy đất, thanh phong lạnh lẽo.

Lâu khu bốn phía vang lên rất nhiều âm thanh đôm đốp rất nhỏ, có chút giống vợt muỗi kiểu cũ phát ra thanh âm.

Chết không phải con muỗi.

Những con muỗi đến từ Trấn Ma Ngục, nhìn không thấy, không biết dùng thủ đoạn gì, dễ như trở bàn tay đem huyết mẫu đều săn giết sạch sẽ.

Lạch cạch một tiếng vang nhỏ, Hàn Thiền đã biến mất thời gian rất lâu bay trở về trên bệ cửa sổ, như chạm ngọc sinh động như thật, lẳng lặng mà nhìn bên ngoài.

Nó phục đồng chiếu rọi thiên địa cùng phương xa chín cái mặt trời, không có bất kỳ sợ hãi, chỉ có hờ hững cùng kiêu ngạo, tựa như quân vương

Quyển 10 - Chương 52: Đạp nát lê đông lạnh ra cửa sắt

Liệt Dương hào chiến hạm nhìn như chậm rãi di chuyển tại bên trong vũ trụ tối tăm, trên thực tế tốc độ đã phi thường kinh người.

Đáng tiếc phía trước còn có một lỗ hổng vặn vẹo cần xuyên qua, còn có hành trình gần bảy ngày, dài dòng biết bao.

Viên tinh cầu gọi là Vọng Nguyệt kia liệu có thể chống đỡ được bảy ngày sao? Không có ai ôm bất cứ hi vọng nào đối với viên tinh cầu sản xuất lạc hậu, tổ chức vô lực kia, nhưng đám người trên viên tinh cầu kia lại cho bọn hắn một cái kinh hỉ.

"Vết nứt không gian kia phát sinh bạo trướng, xác định là nhị hình khe hở, đã có quái vật xuất hiện, tốc độ nhuộm dần lại so với trong tưởng tượng chậm rất nhiều."

Đây là quân đội hệ thống máy tính phần thứ nhất chính thức báo cáo, rất nhiều tham mưu sĩ quan bao quát Khương Tri Tinh ở bên trong đều trăm mối vẫn không có cách giải.

Tằng Cử biết chắc là Hoan Hỉ Tăng chịu nguy hiểm tính mạng trấn áp vết nứt không gian kia, tựa như hắn năm đó ở Hoàng Ngọc số hai hành tinh làm như thế.

Phần báo cáo thứ hai càng thêm khả quan.

"Bởi vì nguyên nhân phong cấm kỳ, trên tinh cầu phi hành khí cỡ lớn đều bị quản khống, không có một chiếc nào cất cánh. Nhưng 960 vạn cư dân đã toàn bộ lui vào trụ sở dưới lòng đất, chỉ có ba trăm công dân bên ngoài."

"Vì sao có nhiều người ở bên ngoài như vậy? Máy tính trung tâm an bài sẽ không sai xót."

"Đoán chừng đại bộ phận những người này trước kia đều là hải tặc, ngụy tạo vòng tay không cách nào thông qua căn cứ tam trọng thẩm nghiệm."

"Cho nên đám ngu xuẩn này thà rằng ở bên ngoài mạo hiểm, thật sự cho rằng quái vật kia so với chúng ta dễ đàm đạo hơn ư?"

Cái đạo vết nứt không gian kia tạm thời bị trấn áp lại, Hoan Hỉ Tăng khống chế được cục diện, quái vật không có nước tràn thành lụt, nghe được mấy tin tức tốt này, Tằng Cử hơi buông lỏng chút, nhìn về phía ngoài cửa sổ hắc ám vũ trụ, suy tính ra lần cứu viện này thành công khả năng đã vượt qua mười phần trăm.

Hắn liên hệ với Trần Nhai vừa mới đến Hạt Vĩ tinh vân, biểu lộ ý nghĩ của mình.

Trần Nhai đồng ý với phán đoán của hắn, không chút do dự mệnh lệnh mấy chục chiến hạm gần nhất khẩn cấp xuất phát, hướng Vọng Nguyệt tinh cầu tiến đến.

Nhưng không bao lâu sau, Vọng Nguyệt tinh cầu cục diện phát sinh biến hóa cực lớn, đạo vết nứt không gian kia phát sinh hai lần bạo trướng, vệ tinh giám sát đến mẫu sào bị giết chết tạo thành năng lượng ba động, cũng nhìn thấy hình ảnh tinh cầu mặt ngoài sinh mệnh bị nhanh chóng nhuộm dần.

Nếu như cục diện không cách nào khống chế, cả viên Vọng Nguyệt tinh cầu sinh mệnh cũng sẽ ở trong thời gian ngắn biến thành quái vật. Bảy ngày sau Liệt Dương hào chiến hạm đến Vọng Nguyệt tinh cầu lại có thể làm được gì đây? Đã không cách nào sử dụng siêu đa tướng đạn hạt nhân bão hòa oanh tạc, thật chẳng lẽ muốn xuất động quân đội?

Cùng trải rộng tinh cầu hắc ám triều dâng so sánh, Liệt Dương hào chiến hạm mấy ngàn quan binh chỉ sợ ngay cả bọt nước đều kích không nổi.

Dựa theo quân đội điều lệ, loại tình huống này chỉ có một loại lựa chọn là rút lui, sau đó trực tiếp phong bế phía trước lỗ hổng vặn vẹo. Đến lúc đó, hơn chín trăm vạn nhân loại trốn trong căn cứ chỉ có thể ở Ám Vật Chi Hải đáy biển kéo dài hơi tàn, sau đó chờ mười năm sau bởi vì tài nguyên kiệt quệ mà chết đi.

Đây sẽ là mười năm tuyệt vọng đến cỡ nào?

Trầm mặc mấy canh giờ về sau, Liệt Dương hào chiến hạm bỗng nhiên vang lên bén nhọn tiếng cảnh báo, còn có bọn quan binh khiếp sợ hô hoán thậm chí là chửi rủa.

Cái đạo vết nứt không gian kia xuất hiện lần nữa bạo trướng, trời u ám, tầng khí quyển phi thường hỗn loạn, cuồng phong gào thét.

Chín cái cự hình mẫu sào phảng phất như lỗ đen, có thể hấp phệ năng lượng chậm rãi xuất hiện tại tinh cầu mặt ngoài, sau đó bay tới trên không tầng khí quyển.

Vô số quang nhiệt cùng năng lượng bị cự hình mẫu sào hấp thu, không cách nào nhìn thấy hình ảnh càng thêm tinh chuẩn, lại có thể đánh giá ra đối phương cường đại.

"Đây là chuyện gì xảy ra!"

"Những mẫu sào này làm sao lớn như thế?"

"Xong."

"Vọng Nguyệt tinh xong! Đều xong!"

Tằng Cử sắc mặt phi thường khó coi.

Chân chính thánh nhân gặp đại kiếp mà tâm bất loạn, nhưng lúc này ngay cả hắn đều đã tuyệt vọng.

Liệt Dương hào chiến hạm phổ thông quan binh không biết những mẫu sào cực lớn kia là cái gì, ý vị như thế nào, hắn cũng rất rõ ràng.

Nhân loại văn minh trùng sinh đến nay, chưa từng có quan sát được hình ảnh hai xử ám giả đồng thời xuất hiện.

Hôm nay là chín cái xử ám giả!

Nếu như tại trong vũ trụ, một hạm đội cỡ trung tăng thêm mấy phi thăng giả phối hợp, có khả năng giết chết một xử ám giả.

Khi hai xử ám giả cùng lúc xuất hiện, nhân loại cần xuất ra lực lượng viễn siêu gấp hai đến ứng đối, tuyệt không phải đơn giản số lượng tăng lên là được.

Những khí tức đến từ Ám Vật Chi Hải chỗ sâu, phảng phất chân thực, ngưng kết hắc ám, một khi tụ tập lại, đã siêu việt phạm vi hiểu biết của nhân loại.

Thông qua khoảng thời gian này quan sát phân tích, máy tính trung tâm đạt được một loại phỏng đoán. Xử ám giả đồng thời xuất hiện thời điểm, vô cùng có khả năng hình thành một loại hắc vực nào đó cùng loại trường hấp dẫn, từ trên lý luận tới nói, cần chỉ số năng lượng cực cao mới có thể phá vỡ.

Tập hợp tam đại hạm đội cùng tất cả phi thăng giả, nguyên sinh cường giả lực lượng có lẽ có khả năng chiến thắng chín cái mặt trời màu đen kia. Vấn đề là mười mấy vạn chiếc chiến hạm căn bản không có cách đồng thời xuất hiện tại bên trong một cái tinh hệ.

Tằng Cử lẳng lặng nhìn màn sáng hình ảnh, bỗng nhiên thở dài.

Kiếm Tiên Ân Sinh nằm tại khoang chữa bệnh, chậm rãi thu hồi cánh tay máy, mắng một câu thô tục.

Trần Nhai trầm mặc một lát, mệnh lệnh mấy chục chiếc chiến hạm từ bỏ kế hoạch cứu viện, lập tức trở về Hạt Vĩ tinh vân.

Bên cạnh suối nước nóng dục bào thiếu nữ nhìn hơi nước như sữa, nháy nháy mắt, trong đồng tử lấp lánh vũ trụ xa xa hình ảnh. Lục sắc số liệu như thác nước rơi xuống, nàng bắt đầu tính toán xoay suất thông đạo số liệu, chuẩn bị đem tinh cầu kia từ đây ngăn cách bên ngoài Tinh Hà Liên Minh.

Bờ biển lão nhân đem cần câu cá cắm vào trên mặt đất bên người, ra hiệu Trác Như Tuế bắt đầu học thuộc lòng, không tiếp tục hướng màn sáng tinh cầu kia nhìn lên một chút.

Tất cả mọi người không cho rằng tinh cầu kia còn có cơ hội sống sót.

...

...

Vọng Nguyệt tinh cầu tại trong vũ trụ lẳng lặng lơ lửng, chậm rãi chuyển động, tia sáng hằng tinh chiếu sáng Vụ Sơn thị chỗ kinh độ.

Chín xử ám giả phá vỡ tầng mây, đi vào tầng khí quyển chỗ cao, tại cao quỹ vệ tinh truyền về hình ảnh tựa như là chín cái chấm đen liền thành một đường thẳng.

Vết nứt không gian tuôn ra vô số Ám Vật Chi Hải quái vật, tựa như trong trò chơi bút xoát, càng không ngừng hướng phía ngoài bôi lên màu đen, tốc độ cực nhanh.

Nhìn hình ảnh này, tất cả quan binh đều nói không ra lời, Liệt Dương hào chiến hạm tĩnh mịch đến phảng phất phần mộ.

Coi như bọn hắn không biết những cự hình mẫu sào to lớn, tản ra hắc ám khí tức là cái gì, cũng có thể nghĩ đến tiếp xuống sẽ phát sinh cái gì.

Trên viên tinh cầu kia sinh mệnh đều sẽ chết đi.

Nếu như chín cái cự hình mẫu sào rời khỏi bên kia, đi vào những tinh hệ khác, lại sẽ có bao nhiêu nhân loại chết đi?

Nhân loại văn minh có thể chịu được đả kích như vậy sao?

"Đó là chuyện gì xảy ra?"

Một thanh âm bỗng nhiên phá vỡ trong chiến hạm tĩnh mịch.

Vô số ánh mắt theo phương hướng ngón tay tên tham mưu sĩ quan kia, rơi vào màn sáng hình ảnh nơi nào đó.

Nơi đó là Vụ Sơn thị bắc ngoại ô, có hai cái nông trường bỏ hoang còn có một mảnh nhà máy ký túc xá. Như hắc triều quái vật tựa như bao phủ địa phương khác, che mất mảnh lâu khu này, lại tại trước tòa nhà góc dưới bên trái hẻo lánh nhất cải biến phương hướng, vòng đường vòng mà đi.

Tại trong cuồng triều quái vật khắp núi đồi, tòa nhà cư dân phổ thông kia tựa như đá ngầm không thể phá vỡ, như thế nào cũng sẽ không bị che đậy, càng sẽ không vỡ nát.

Chiến hạm máy tính hệ thống chỉ huy cùng liên minh máy tính là cấp bậc cao nhất nối tiếp, rất nhanh màn sáng liền hiển thị tòa nhà kia.Tòa nha kia rất phổ thông, cấp cũng rất phổ thông ——720.

Chín xử ám giả tại phía bắc Vụ Sơn thị bên ngoài bảy mươi cây số. Nếu như bên trong tòa nhà này có một cái Thừa Dạ cảnh cường giả, cũng thực không cần sợ những phổ thông quái vật này. Vấn đề là Vọng Nguyệt tinh cầu chỉ là một cái tinh cầu phi thường xa xôi, lạc hậu, Hoan Hỉ Tăng vừa lúc mà gặp, như thế nào lại còn có một cái Thừa Dạ cảnh cường giả?

Khi Tằng Cử nghĩ đến những chuyện này, lại có bỗng nhiên biến hóa phát sinh, những quái vật thủy triều đường vòng mà đi chẳng biết tại sao, bỗng nhiên điên cuồng hướng tòa nhà kia dũng mãnh lao tới... Sau đó cứ như vậy biến mất trong bức hình, thay vào đó chính là một cái hỏa cầu khổng lồ từ từ bay lên.

Bên trong tòa nhà kia không phải một cái Thừa Dạ cảnh cường giả, mà là tồn tại càng cường đại hơn.

Tằng Cử có chút nhíu mày, mệnh lệnh một cái vệ tinh cùng Vụ Sơn thị trên không còn sót lại không nhiều thiết bị quan sát tập trung bắt đầu quan sát tòa nhà kia.

Tòa nhà bình tĩnh không có duy trì quá dài thời gian, Ám Vật Chi Hải quái vật lần nữa tập kết, vọt tới, sau đó hỏa cầu tái khởi.

Sự kiện như thế lặp lại bốn lần, chí ít có mấy vạn con quái vật chết tại bốn phía tòa nhà kia.

Lúc này, Liệt Dương hào chiến hạm rốt cục nhận được một đoạn hình ảnh khoảng cách gần quan trắc.

Cường đại hệ thống máy tính, đem vệ tinh cùng máy bay không người lái bắt được tất cả tin tức để xử lý, lại dùng thuật toán để tái hiện.

Trong hình ảnh dần dần rõ ràng, mơ hồ có thể nhìn thấy rất nhiều đường thẳng, trên đường thẳng thiêu đốt ngọn lửa, tựa như vô số tiểu kỳ.

Cư dân lâu bốn phía bột phấn đã chất lên, nhìn giống như là tuyết màu đen, nghĩ đến đều là Ám Vật Chi Hải quái vật thi hài biến thành, một loại khí tức tử vong quỷ dị tự nhiên sinh ra, nhưng ngay tại hoàn cảnh như vậy, lại ẩn ẩn truyền đến một bài từ khúc.

"Là khúc dương cầm." Khương Tri Tinh cũng không biết vì sao lúc này mình lại nói như vậy

"Là Cảnh Dương." Tằng Cử im lặng nghĩ đến, đột nhiên hỏi: "Ai nghe qua khúc đàn này?"

Liệt Dương hào chiến hạm chỉ huy sảnh quan binh đối mặt im lặng, xác nhận ai cũng chưa từng nghe qua khúc dương cầm nhẹ nhàng đến cực điểm, thậm chí có vẻ hơi lười biếng này.

Chiến hạm phương xa khu sinh hoạt, tên nghiên cứu viên mặc áo sơmi xám kia, bưng một chén trà hoa nhài, nhìn màn sáng những thiêu đốt đường thẳng, đáy mắt chỗ sâu hiện ra một vòng kích động, đã sớm quên uống trà.

Sau một khắc trong mắt của hắn kích động biến thành ngơ ngẩn, nghĩ thầm, là ai đang đánh đàn?

...

...

Tòa cư dân lâu gọi 720 kia hấp dẫn đồng thời giết chết rất nhiều Ám Vật Chi Hải quái vật, nhưng không có khả năng đem tất cả quái vật đều hấp dẫn tới, bởi vì những quái vật kia không có trí thức, cũng không có chiến lược, nguyên nhân trọng yếu hơn đương nhiên là bởi vì Tuyết Cơ không nguyện ý.

Từ vết nứt không gian dũng mãnh tiến ra quái vật số lượng rất nhiều, xuyên qua sơn dã về sau, càng nhuộm dần sinh mệnh số lượng càng nhiều, phảng phất triều dâng đồng dạng tại mặt ngoài tinh cầu tản ra, có hướng về phương xa thành thị mà đi, có đã tiến vào Vụ Sơn thị, dọc theo đường cái, đường sắt, cao lầu dải cây xanh không ngừng tiến lên, số lượng càng ngày càng nhiều, thanh thế càng ngày càng đáng sợ.

Càng đáng sợ chính là, tầng khí quyển chỗ cao chín cái xử ám giả cũng bắt đầu chậm rãi chuyển động.

Màu đen mặt trời giáng lâm, cũng sẽ triệt để hủy diệt thế giới này.

Rầm rầm rầm!

Nặng nề cửa hợp kim càng không ngừng thừa nhận va chạm.

Ám Vật Chi Hải quái vật đã chiếm cứ tinh cầu mặt ngoài rất rõ ràng một khối khu vực, tốc độ nhanh nhất mấy ngàn con đại tự cùng bán vĩ thậm chí đã nhanh muốn đến những thành thị khác, cách vết nứt không gian gần nhất Vụ Sơn thị thì đã hoàn toàn bị thủy triều đen kịt bao phủ.

Trụ sở dưới đất tại Vụ Sơn thị bắc ngoại ô, chủ yếu phụ trách nhà máy ký túc xá cư dân tị nạn, cách gần nhất, cũng bị phát hiện trước nhất.

Không biết có bao nhiêu quái vật lúc này đang hướng cửa hợp kim đánh tới, cho đến khia đem mình đụng thành bột mịn, những bào tử cũng sẽ thử thấm vào.

Trong căn cứ đám người không nhìn thấy hình ảnh ngoài cửa, chỉ có thể nghe được va chạm thanh âm, ngược lại cảm thấy càng khủng bố hơn. Bụi mù từ bên trên rì rào rơi xuống, những quái vật kia đâm không vỡ được cửa sắt, bào tử cũng vô pháp chảy vào, nhưng nghĩ đến cách gần như thế, ai không sợ?

Hình bán cầu quảng trường đã không có người, bốn ngàn nhân loại cũng sớm đã rút lui đến thông đạo hậu phương khu sinh hoạt, thỉnh thoảng có tiếng khóc vang lên.

Màu lam nhạt hào quang trở nên nồng, trường hấp dẫn phát sinh trang bị khởi động.

Ông một tiếng nhẹ vang lên.

Khu sinh hoạt cùng ngoại giới hoàn toàn cách biệt.

Rất nhiều người trong ý thức ngẩng đầu hướng ra phía ngoài nhìn lại, đã không nhìn thấy quảng trường to lớn màn sáng, chỉ có thể nhìn thấy một mảnh hư vô.

Y Phù nữ sĩ tại chuẩn bị phòng ốc phân phối, cúi đầu nhìn về phía vòng tay bắn ra hình ảnh, sắc mặt có chút tái nhợt, thần sắc hiếm thấy hiện ra yếu đuối.
Nàng không biết mình cùng những người này còn có ngày rời đi nơi này hay không.

Sau đó, nhân loại nơi này cùng trên tinh cầu này cũng chỉ có thể chờ đợi tử vong hoặc là kỳ tích giáng lâm.

...

...

Vụ Sơn thị phía bắc bảy mươi cây số, ngọn núi lớn kia đã sụp đổ một nửa.

Giấu ở ngọn núi chỗ sâu một chút sinh mệnh, rất nhanh đã bị năng lượng tối vô hình nhuộm dần, biến thành quái vật hướng về bên kia đống loạn thạch lao đi.

Kim quang chớp lên, những quái vật kia trở thành khói xanh, biến mất tại trong hư vô.

Hoan Hỉ Tăng chậm rãi tại bên trong loạn thạch ngồi xuống.

Tăng y đã vỡ vụn, hắn lười nhác lại đi Đại Niết Bàn cầm một kiện.

Mặt ngoài thân thể nhìn như gầy yếu, có mười mấy đạo vết thương, vết thương không sâu, ẩn ẩn có thể nhìn thấy kim quang bên trong.

Không phải sơn của kim phật tróc ra từng mảng, mà là nhục thân phật quần áo không còn, lộ ra chân chính Kim Thân.

Hắn là một trong các phi thăng giả mạnh nhất lịch sử Triêu Thiên đại lục, có thể để cho hắn thụ trọng thương như thế tự nhiên là cao giai nhất mẫu sào —— xử ám giả.

Sáu cái mặt trời mặt trời màu đen đang hướng về tinh cầu các nơi lướt tới, còn lại ba cái vây quanh hắn.

Trước nhất từ vết nứt không gian bay ra xử ám giả, đoạn rơi rất nhiều xúc tu.

Cái xử ám giả thứ hai dưới bụng nổi lên cánh thịt cũng đoạn mất một cây.

Sụp đổ đại sơn tựa như xa xa nhà máy phế tích, bao phủ bên trong khí tức cường đại âm lãnh tĩnh mịch, lại tràn đầy cuồng bạo giết chóc.

Nếu như dựa theo Triêu Thiên đại lục thuyết pháp, phương thiên địa này đã ma diễm cuồn cuộn.

Hoan Hỉ Tăng quay đầu nhìn về phía Vụ Sơn thị đã bị hắc ám thủy triều bao phủ, nhìn tòa cư dân lâu mơ hồ có thể thấy được kia, nghĩ thầm bệ hạ nên xuất thủ a?

...

...

Đã đến lúc.

Không phải là bởi vì trong vũ trụ sinh ra cảm ứng, nhiều ít khỏa hằng tinh cách nhiều ít năm ánh sáng xếp thành hình dạng như thế nào. Mà là bởi vì Tỉnh Cửu tiện tay gảy khúc đàn đến thời điểm kết thúc, hắn nghĩ không ra từ khúc tốt hơn, cũng bỗng nhiên không muốn tiếp tục đánh đàn nữa.

Tay phải của hắn rời đi phím đàn đen trắng, tay trái cũng rời đi bệ cửa sổ.

Tại 720 tòa nhà trong bầu trời kiếm huyền cũng thu về thân thể của hắn.

Những ngọn lửa treo ở trên kiếm huyền, giống vô số tiểu kỳ tàn lửa nhao nhao rơi xuống, nhìn rất là đẹp mắt.

Quần áo thể thao màu lam có chút rộng rãi trở nên vừa người, mặt mày trẻ con mười phần hơi trầm ổn, hoặc là nói chất phác chút, hắn biến trở về thiếu niên kia.

Sau đó, hắn nhìn Tuyết Cơ một chút.

Tuyết Cơ không nhìn hắn, cũng không giống vài ngày trước nhìn trong hư không nơi nào đó, cũng không có giống đêm qua nhìn phương bắc nơi nào đó.

Nàng bỗng nhiên duỗi bàn tay tròn nhỏ, chỉ hướng phòng ngủ.

Trong phòng ngủ là túi hành lý hôm qua chỉnh lý xong, hôm nay lại bị lật loạn thất bát tao, bên trong có quần áo của Hoa Khê, còn có chút khác.

Hoa Khê bỗng nhiên trở nên thông minh, đem bánh mì trong tay đã nắm đến sắp bể nát ném về trên bàn, lại tại trên quần áo xoa xoa tay, chạy về trong phòng ngủ, tại trong túi hành lý xốc xếch lật nửa ngày, lật ra một khối vải đỏ.

Khối vải đỏ này là bọn hắn tại Vụ Sơn thị cửa hàng lầu hai lão niên trang phục chuyên doanh mua được.

Bộp một tiếng nhẹ vang lên.

Tuyết Cơ đạp nát trên bệ cửa sổ một quả lê đông lạnh, nhảy về trên ghế sa lon.

Quả lê đông lạnh kia lập tức nát nhừ, chất lỏng vị chua đã có chút mục nát bắn ra khắp nơi, sau đó trong nháy mắt bị đông cứng thành băng.

Tỉnh Cửu nhìn những chất lỏng bị đông cứng lại, cảm thấy giống như nơi nào nhìn qua thứ tương tự.

Hắn đã quên đi rất nhiều chuyện.

Chủ tinh phương nam khối băng trong hiện đại nghệ thuật quán có bể bơi màu lam, những dầu hỏa đại biểu năng lượng tối không ngừng chảy vào bên trong.

Cảm giác quen thuộc bắt đầu từ đó mà tới.

Không biết bởi vì nguyên nhân gì, trong phòng nhiệt độ kịch liệt giảm xuống, trong phòng bếp ống nước đang nhỏ xuống an tĩnh lại, sát vách biển hoa đã biến thành băng điêu, cả tòa cư dân lâu đều trở nên giá lạnh vô cùng, hàn ý thậm chí đã lan tràn đến chỗ xa hơn.

Hoa Khê mỗi đêm đều tại bên trong khối băng ngủ —— mặc dù chính nàng không biết —— nàng đối với lạnh giá đã có sức chịu đựng rất mạnh. Chà xát tay nhỏ bị đông cứng đỏ lên, đem áo khoác dầy nhất phảng phất làm từ nhung mặc lên người, cầm khối vải đỏ kia đi tới trước sô pha, hai tay mở ra đem Tuyết Cơ ôm vào trong lòng.

Tỉnh Cửu nhấc bao hành lý lên đi ra ngoài, vừa ra đến trước cửa thói quen nhìn thoáng qua phòng bếp, nhìn xem lửa đã khóa hay chưa.

Gian phòng âm u hẻo lánh bỗng nhiên truyền đến một tiếng mèo kêu, nguyên lai con tiểu hoa miêu mang thai kia trốn ở chỗ này.

Tỉnh Cửu nhìn phần bụng tiểu hoa miêu có chút nhô lên, nghĩ đến Y Phù lão sư mang đến căn cứ vị phụ nữ có thai, do dự một lát, đi đến trước góc hẻo lánh, đưa tay chuẩn bị đem nó ôm mang đi.

Tiểu hoa miêu ngao ô một tiếng, duỗi ra móng vuốt sắc bén, như thiểm điện tại trên mu bàn tay của hắn cào hai đạo.

Tỉnh Cửu đương nhiên sẽ không thụ thương, nhưng nếu để cho con mèo này cứ như vậy ở đây, chỉ sợ sau đó sẽ bị chết cóng.

Hắn nghĩ nghĩ, học Tuyết Cơ lúc trước phương pháp, tay phải vỗ vỗ vai trái của mình, thả ra một đạo kiếm hỏa.

Cái đạo kiếm hỏa kia lơ lửng ở phòng khách không trung, tỏa ra ấm áp đem hàn ý giảm đi không ít.

Làm xong những chuyện này, hắn lần nữa nhấc bao hành lý lên, dùng một tay khác dắt Hoa Khê, hướng về ngoài phòng đi đến.

Một tiếng cọt kẹt, cửa phòng bị đẩy ra.

Lại là một tiếng cọt kẹt, đơn nguyên cửa sắt cũng bị đẩy ra.

Một lát sau, tiểu hoa miêu cẩn thận từng li từng tí từ phòng bếp âm u hẻo lánh đi ra, xác nhận không có nguy hiểm gì về sau, bước đi thong thả đến trong phòng khách, thả người nhảy đến trên ghế sa lon, ngay tại chỗ Tuyết Cơ thường xuyên dựa vào nằm xuống, nhìn không trung đoàn kiếm hỏa, cảm thụ được ấm áp, thoải mái mà hai mắt nhắm nghiền.

Kẹt kẹt thanh âm ngoại trừ cửa có thể phát ra, đế giày giẫm lên băng tuyết cũng có thể phát ra.

Tỉnh Cửu cùng Hoa Khê đi ra khỏi cửa đơn nguyên, đi tới trước bồn hoa.

Quyển 10 - Chương 53: Trên sân bóng rổ

Trước lầu 720 trên đất trống khắp nơi đều là tuyết đọng cùng tro xám, khó mà phân chia.

Tỉnh Cửu quần áo thể thao màu lam cùng Tuyết Cơ bọc lấy vải đỏ, tại hoàn cảnh này trở nên phi thường bắt mắt.

Bị Ám Vật Chi Hải chiếm cứ thế giới, sẽ dần dần mất đi tất cả nhan sắc, chỉ còn lại màu đen trình độ đậm nhạt khác biệt, cho đến cuối cùng biến thành một bộ phận không có chút nào sinh mệnh khí tức, nói theo một ý nghĩa nào đó, nhan sắc chính là biểu tượng của sinh mệnh, cũng là sự vật Ám Vật Chi Hải chung cực ý chí ghét nhất.

Giờ khắc này, tại thế giới xám đen này bỗng nhiên xuất hiện nhan sắc. Ám Vật Chi Hải quái vật không có thị lực, dùng chính là dùng phương pháp khác cảm giác sinh mệnh tồn tại, y nguyên có thể nhìn thấy vệt màu lam cùng một điểm đỏ jua, cảm nhận được đạo khí tức cường đại kia.

Ngay tại Tỉnh Cửu đi ra cửa đơn nguyên một khắc này.

Đã đến tòa thành thị nào đó mấy ngàn đại tự cùng bán vĩ bỗng nhiên ngừng lại, trên mặt đất mang theo rất nhiều bụi mù.

Thú triều đang xuyên sơn vượt đèo, không ngừng giết chóc cũng ngừng lại.

Đột nhiên, tất cả quái vật đều đứng tại nguyên địa.

Trụ sở dưới lòng đất cửa hợp kim bên ngoài tiếng va đập cũng đã biến mất.

Mọi người sợ hãi nhìn về phía lẫn nhau, trong vô thức im lặng, thậm chí đóng chặt hô hấp.

Tòa cư lâu nào đó truyền ra vài tiếng kẹt kẹt.

Toàn bộ tinh cầu yên tĩnh như vậy, tĩnh mịch một mảnh.

Liền cả thiên không chín cái mặt trời màu đen cũng tĩnh lại, phảng phất đang cảm giác, quan sát, phán đoán, cảnh giác cái gì.

...

...

Tại xa xôi phiến tinh vực nào đó, tại viên kia tinh cầu hoang vu chỗ sâu, Tinh Hà Liên Minh máy tính trung tâm đang tiến hành cao tốc nhất tính toán.

Lục sắc số liệu như thác nước rủ xuống, lại có chút giống Ám Vật Chi Hải quái vật từ vết nứt không gian tuôn ra cảm giác.

Không bao lâu sau, lục sắc số liệu thác nước tĩnh lại, cho ra kết luận độ chính xác vượt qua 99.99%.

...

...

Chủ tinh bên ngoài tầng khí quyển trên ngắm cảnh bình đài, cây cối trên vách đá lâu dài ở hoàn cảnh không có gió, dáng vẻ đặc biệt thẳng tắp.

Triệu Tịch Nguyệt ngồi dưới tàng cây, hai chân rơi vào dưới vách, dáng người cũng rất thẳng.

A Đại nằm ghé vào đoạn trước nhất nhánh cây, híp mắt nhìn chủ tinh bắc bán cầu phiến thảo nguyên, không biết đang suy nghĩ gì.

Triệu Tịch Nguyệt nhìn nơi đó, đã nhìn rất nhiều ngày, bỗng nhiên nói: "Chuẩn bị."

A Đại đồng tử đột nhiên co lại, nghĩ thầm thế mà nhanh như vậy đã tìm được? Đây chẳng phải lập tức muốn khai chiến sao? Không thể để cho mình chơi thêm mấy ngày sao?

...

...

Người đáng để Triệu Tịch Nguyệt cùng Bạch Quỷ đại nhân nhìn chằm chằm thời gian dài như vậy, không có khả năng là người.

Bắc bán cầu đại thảo nguyên chỗ sâu có một cái trường hấp dẫn khổng lồ hình thành cái lồng, mặt ngoài có tuyết nhẹ lưu chuyển, phảng phất tơ liễu, rất mỹ lệ.

Bên trong lồng có hiểm trở dãy núi, trên núi có hồ, bên kia hồ có sương mù, trong sương mù có tòa phục cổ trùng kiến thành thị, thành thị bên kia có suối nước nóng.

Vị dục bào thiếu nữ đại biểu ý chí của Tinh Hà Liên Minh máy tính trung tâm kia, ngồi tại bên cạnh suối nước nóng, hai chân ngâm ở trong suối nước nóng.

Nước nóng truyền đến rõ ràng cảm thụ, điểm này khiến nàng nhớ tới Thẩm Thanh Sơn cùng Thẩm Vân Mai hai cha con này.

Thân thể của nàng là người sinh hóa, con mắt so với nhân loại bình thường sáng hơn rất nhiều lần, nhìn có chút giống mèo, lại tựa hồ có vô số ngôi sao núp ở bên trong.

Những tia sáng kia bỗng nhiên hóa xanh, biến thành vô số mảnh vỡ, đó là số liệu ngôn ngữ nhân loại không cách nào đọc hiểu.

Lục sắc số liệu như thác nước tại trong tròng mắt của nàng rủ xuống, rơi vào suối nước nóng mặt ngoài trong sương mù, biến mất không còn tăm tích.

Sau một khắc, những số liệu biến thành chân thực hình ảnh.

Giám sát mạng lưới tại Vọng Nguyệt tinh cầu thông qua vệ tinh, chip, máy bay không người lái lấy được số liệu đi thẳng tới trong ý thức của nàng.

Nàng nhìn thấy hình ảnh so Liệt Dương hào chiến hạm đám người càng rõ ràng hơn.

"A... Rốt cuộc tìm được các ngươi."

Thiếu nữ nhẹ nhàng thở dài một cái, nói không rõ là thỏa mãn hay là tiếc nuối.

Lúc này nàng nhìn hình ảnh là trước 720 tòa nhà.

Một thiếu niên mặc quần áo thể thao màu lam đi ra khỏi cửa đơn nguyên, đi tới đầy đất tuyết đọng cùng tro xám.

Một tiểu cô nương ôm búp bê đi ở phía sau hắn, búp bê kia bọc lấy một khối vải đỏ.

Thiếu nữ vẫy vẫy tay, một mâm gỗ từ bên kia suối nước nóng xuyên qua sương mù nhẹ nhàng đi tới, bên trên mâm gỗ đặt một cái chén sứ, chén sứ rót chính là liệt tửu.

Cái chén liệt tửu này vẫn là rất nhiều ngày trước nàng vì chính mình chuẩn bị rượu khánh công, kết quả Tỉnh Cửu không tỉnh cũng không chết.

Đặt nhiều ngày như vậy, cồn cùng hương vị đều đã bay hơi rất nhiều, nhưng nàng cũng không thèm để ý.

Dù sao nàng có thể uống đến hương vị đều là tính ra, không có ý tứ gì.

Nàng duỗi ra ngón tay mảnh khảnh nhặt lên chén rượu, nhìn búp bê bị vải đỏ che phủ kia, nhẹ nói: "Đã lâu không gặp."

Tiếp theo nàng nhìn về phía thiếu niên mặc quần áo thể thao màu lam kia, cảm xúc có chút phức tạp nói: "Thật không nghĩ tới ngươi sẽ ở trên viên tinh cầu này."

Viên tinh cầu gọi là Vọng Nguyệt kia đối với nàng có ý nghĩa rất quan trọng, mặc dù tại mấy chục vạn năm sinh mệnh dài dằng dặc nàng chỉ có một lần chân chính giáng lâm chỗ này.

—— thần minh chính là tại viên tinh cầu kia ra đời.

Không đúng, chuẩn xác hơn mà nói, thần minh là tại trên viên tinh cầu kia lớn lên. Tinh Hà Liên Minh có rất nhiều khỏa tinh cầu sinh hoạt, còn có vô số khỏa tinh cầu Tỉnh Cửu có thể sinh hoạt, dễ dàng giấu kín, vì sao hắn hết lần này tới lần khác xuất hiện tại đó? Chẳng lẽ thần minh tại di ngôn thảo luận người thừa kế, thật là hắn sao?

...

...

Vọng Nguyệt tinh cầu hình ảnh thông qua bên ngoài tầng khí quyển nhiều khỏa vệ tinh, bằng tốc độ nhanh nhất truyền đến ngoài Mộng Hỏa công nghiệp trụ sở mấy ngàn chiến hạm, truyền về Tinh Môn căn cứ cùng rất nhiều tinh khu màn sáng, truyền đến hai viên tinh cầu xa xôi mà trọng yếu, đương nhiên nhanh nhất truyền đến trên Liệt Dương hào chiến hạm.

Trên chiến hạm tất cả mọi người nhìn chằm chằm màn sáng hình ảnh, thần sắc ngưng trọng vô cùng.

Bọn hắn nhìn Ám Vật Chi Hải quái vật triều dâng hướng về tinh cầu các nơi quét sạch mà đi, nhìn chín cái cao giai mẫu sào kinh khủng chậm chạp nhẹ nhàng rời đi, tiếp theo bọn hắn thấy được tòa phổ thông cư dân lâu kia, nhìn vô số quái vật bị chém thành mảnh vỡ, bị đốt thành tro bụi, nghe được khúc dương cầm kia.

Khúc dương cầm biến mất một khắc, đầy trời hỏa kỳ rơi xuống.

Trong tiếng kẹt kẹt, cư dân lâu đơn nguyên cửa sắt bị đẩy ra.

Tất cả mọi người muốn biết ai sẽ từ bên trong đi tới.

Khi bọn hắn nhìn thấy thiếu niên mặc quần áo thể thao màu lam cùng tiểu cô nương sau lưng hắn, càng thêm chấn kinh, nghĩ thầm chuyện này rốt cuộc là như thế nào?

Tằng Cử biết thiếu niên mặc áo lam là Tỉnh Cửu, không nói gì, ánh mắt rơi vào tiểu cô nương kia, nhận ra nàng là Hoa Khê, như vậy Tuyết Cơ ở đâu?Chiến hạm vang lên vài tiếng báo cáo mang theo nghi ngờ.

"6767 trụ sở quái vật dừng lại."

"Đã tiến vào Hà Tây châu thủ phủ quái vật cũng dừng lại."

"Quan sát đang tiếp tục, không biết nguyên nhân bọn chúng dừng lại."

Khu sinh hoạt, trung niên nghiên cứu viên mặc sơmi xám, bưng trà hoa nhài đi đến bên cạnh bàn ngồi xuống, nghĩ thầm còn có thể là nguyên nhân gì?

Nhìn màn sáng thiếu niên mặc áo lam kia, đáy mắt của hắn sinh ra một vòng ấm áp ý cười, nâng chung trà lên uống một ngụm.

Ánh mắt của hắn nhìn như bình tĩnh, kì thực tay có chút hơi run.

Sau một khắc, Liệt Dương hào chiến hạm vang lên vô số kinh hô.

"Đều động!"

"Hà Tây châu quái vật bỗng nhiên quay trở lại."

"Căn cứ quái vật cũng ở phía sau rút lui!"

"Tất cả quái vật đều ở phía sau rút lui!"

"Chín cái đại gia hỏa giống như cũng có ý tứ trở về."

"Suy tính kết quả ra, mục tiêu của bọn nó đều là tòa cư dân lâu kia!"

...

...

Khi Tỉnh Cửu đi ra cửa đơn nguyên một khắc này, bên trên Vọng Nguyệt tinh cầu tất cả Ám Vật Chi Hải quái vật đều ngừng lại.

Sau một khắc, bọn chúng từ vị trí trước kia rời đi, bằng tốc độ nhanh nhất hướng Vụ Sơn thị tòa cư dân lâu kia phóng đi, tựa như là lên cơn điên.

—— hung hãn không sợ chết không thể hình dung loại ý vị điên cuồng kia.

Những quái vật này vốn trong trạng thái tử vong, cũng không sợ hãi tử vong.

Loại điên cuồng này ngược lại ẩn giấu đi một loại e ngại nào đó.

Vấn đề ở chỗ bọn chúng ngay cả chết còn không sợ, đến tột cùng đang sợ cái gì?

...

...

Trong bầu trời xuất hiện bầy chim phủ khói đen.

Đại địa lần nữa chấn động, như có thiên quân vạn mã.

Tỉnh Cửu không để ý đến những động tĩnh này, dựa theo Tuyết Cơ phân phó, nắm Hoa Khê hướng về lâu khu đi ra ngoài.

Không bao lâu sau, còn không có đi qua 715 chạm rỗng cửa sắt, bọn hắn đã gặp quái vật.

Những đại tự như khỉ không long màu đen, những bán vĩ hình thù kỳ quái, có được tốc độ gần như như tia chớp, tại mắt thường thậm chí không cách nào lưu lại vết tích. Trên đất tuyết đọng tóe lên rất nhiều, giống như thủy triều tràn qua nông trường bỏ hoang phương xa cùng chỗ gần đống rác, muốn bao phủ vệt màu lam kia.

Tỉnh Cửu buông tay Hoa Khê.

Hoa Khê tranh thủ thời gian dùng tay nhỏ bị đông cứng đỏ trong nháy mắt bắt góc áo hắn.

Hắn đưa tay phải ra chỉ hướng quái vật giống như thủy triều vọt tới.

Lau lau lau lau, vô số đạo thanh âm cắt chém vang lên, những quái vật màu xám đen trực tiếp bị cắt nát, sau đó bị cực hạn hàn lãnh đông thành băng hạt.

Trong bầu trời những con chim hắc hóa cũng không thể may mắn thoát khỏi, trực tiếp hóa thành khối vụn rơi xuống, nện ở trên mặt đất rung động đùng đùng, tựa như mưa đá.

Rất nhiều vô hình huyết mẫu lặng yên không một tiếng động tới gần, cũng bị nhiệt độ thấp khó có thể tưởng tượng trong nháy mắt đông kết, như hạt tuyết rơi xuống.

Màu xám đen thế giới dần dần biến trắng.Tỉnh Cửu mang theo Hoa Khê đi ra cửa sắt, thuận con đường hướng phương xa mà đi.

Thiên địa trở nên càng ngày càng rét lạnh, đã sớm vượt qua khí tượng ghi chép độ ấm thấp nhất.

Hai bên đường hồ nước kết băng, mà lại trực tiếp đông lạnh đến dưới đáy tận cùng.

Đồng ruộng biến thành đất đông cứng, có chút côn trùng may mắn còn sống bị đông cứng thành khối băng, không biết tương lai hòa tan còn có thể sống lại hay không.

Thỉnh thoảng xuất hiện quái vật cùng huyết mẫu, bị giá lạnh biến thành bông tuyết, từ không trung nhao nhao rơi xuống.

Không bao lâu sau, đã đến sân bóng rổ từng tràn ngập hoan thanh tiếu ngữ.

Sân bóng rổ có hai bức tường.

Một bức tường tràn đầy ván trượt lơ lửng lưu lại vết cắt.

Còn có một bức tường hơi thấp chút, Tỉnh Cửu đã từng ngồi ở phía trên thổi kèn ác-mô-ni-ca.

Hôm nay khi hắn đi đến trên sân bóng rổ, đạo tường thấp kia dâng lên một vầng mặt trời màu đen.

Ngay sau đó, lại có mấy cái hình cầu tương tự kinh khủng xuất hiện.

Chín mặt trời màu đen lẳng lặng treo tại thiên không, chiếu vào hắn cùng Hoa Khê —— sinh mệnh duy nhất trên mặt ngoài tinh cầu này.

Đây là cao giai nhất mẫu sào, so phổ thông mẫu sào hình dạng càng đa dạng hơn, nhưng biến hóa bao nhiêu cũng không rời bản chất, bất quá là cùng sinh mệnh đẹp tương phản xấu mà thôi.

Những bất quy tắc, phảng phất bao da bao trùm khối cầu cực lớn, mặt ngoài có địa phương nhô lên, có địa phương hạ xuống.

Tỉnh Cửu nghĩ thầm thật xấu.

Hoa Khê ghét bỏ nói: "Giống như quả hồng đông lạnh a."

Đầy trời gió tuyết, tới một thiếu niên tăng nhân.

Thiếu niên tăng nhân kia giẫm lên một cái bàn kim loại hình tròn, tại mặt tuyết trượt, tốc độ rất nhanh, mấy tức đã tới trên sân bóng rổ.

Hắn tăng y tàn phá, rủ xuống tại bên hông, tùy tiện đánh cái kết, lộ ra nửa người trên gầy yếu mà tràn đầy vết thương.

Những vết thương kia giống như kim sơn vẽ thành, đường nét phức tạp, ẩn cố ý tượng.

Hoa Khê nhìn hắn mở to hai mắt, nói: "Ngươi thật giống như nhà vũ đạo a."

...

...

Trong bầu trời chín xử ám giả hướng mặt đất tản ra khí tức âm lãnh mà đáng sợ.

Bất luận sinh mệnh nào tiếp xúc đến loại khí tức này, cũng có thể điên hoặc là yên lặng.

Tỉnh Cửu ý thức vận chuyển tốc độ bị ép đến thấp nhất, ngược lại không có nhận ảnh hưởng gì.

Hoa Khê thì bởi vì ôm Tuyết Cơ, cũng còn tốt.

Hoan Hỉ Tăng trong Ám Vật Chi Hải bồng bềnh rất nhiều ngày, lại trấn áp đạo vết nứt không gian kia một đêm, cùng một xử ám giả huyết chiến một trận, bản thân bị trọng thương, hao tổn cực lớn, đi vào sân bóng rổ liền chống đỡ thêm không nổi, ngã ngồi đến trong đống tuyết.

Không biết có phải là thụ xử ám giả tinh thần ảnh hưởng hay không, sắc mặt của hắn tái nhợt, thần sắc giật mình ngơ ngẩn, nhìn chằm chằm Hoa Khê không rời.

Hàn Thiền lặng yên không một tiếng động rơi vào sân bóng rổ tự hành co duỗi trên vòng rổ, nhìn hình ảnh này, nghĩ thầm hòa thượng này chẳng lẽ điên rồi?

Hoan Hỉ Tăng nhìn dĩ nhiên không phải không phải Hoa Khê, mà là nàng ôm Tuyết Cơ.

Vô số năm qua, Triêu Thiên đại lục tu hành giới chưa người nào gặp qua Tuyết quốc nữ vương chân diện mục, dù nàng là cự kiếm sắc bén nhất treo tại đỉnh đầu nhân tộc.

Tào Viên, Thiền Tử đã từng cùng nàng đấu qua, vẫn không có gặp qua.

Chỉ có hắn thời điểm phiêu lưu tại băng hải, thấy qua nàng đứng tại băng sơn vách đá.

Hắn nghĩ mãi mà không rõ, bệ hạ vì sao không có tại Ám Vật Chi Hải, mà là tại viên tinh cầu phổ thông này.

Dù lúc này tận mắt thấy nàng, hắn vẫn nghĩ mãi mà không rõ.

Bây giờ không phải thời điểm ôn chuyện, đặt câu hỏi

Chín cái mặt trời màu đen còn tại trong bầu trời treo lơ lửng.

Vô số Ám Vật Chi Hải quái vật từ tinh cầu các nơi vọt tới, muốn giết chết bọn hắn.

Thời khắc ngắn ngủi yên tĩnh này, chỉ là lần ngắt quãng trước đợt triều dâng tiếp theo.

Tại vệ tinh hình ảnh, hơn mười đạo nước thủy triều đen kịt tựa như mười mấy thanh phi kiếm, chỉ hướng Vụ Sơn thị, trong đó nhanh nhất đạo hắc triều, đã thuận đoàn tàu quỹ đạo, đi tới Vụ Sơn thị tây bắc, cách sân bóng rổ còn có hai mươi mấy cây số.

Bộp một tiếng nhẹ vang lên, một con đại tự rơi vào đứng trên đài, lưu lại mấy vệt tro bụi, trắng bệch đồng tử không có bất kỳ cảm xúc, chỉ là chuyên chú nhìn chằm chằm phía trước, nó không có bất luận nghỉ ngơi, thả người nhảy đến cao mười mấy mét, chuẩn bị tiếp tục tiến lên.

Ngay tại chân của nó vừa mới rơi xuống bên trên một khắc này, một sợi dây cực nhỏ theo nó một mực nhìn lấy phương xa đâm tới, bởi vì tốc độ quá nhanh, đâm động tác này càng hẳn là được xưng là bắn, hoặc là nói bỗng nhiên xuất hiện.

Trong bầu trời mây đen bởi vì thời tiết giá lạnh, đã sớm biến thành băng tuyết rơi xuống, một mảnh khoáng đạt sáng sủa, tia sáng phi thường tốt.

Chính bởi vì tia sáng phi thường tốt, mới có thể mơ hồ nhìn thấy sợi dây nhỏ kia.

Con đại tự kia cứ như vậy treo tại không trung.

Sau một khắc, thân thể của nó biến thành vô số mảnh vỡ, im ắng sụp đổ.

Theo sát phía sau xuất hiện mấy cái đại tự, cũng nhao nhao đứng thẳng bất động ngay tại chỗ, bị sợi dây ẩn vào vô hình đâm xuyên, sau đó chặt đứt.

Nhà ga hình ảnh lộ ra vô cùng quỷ dị.

...

...

Cách hai mươi mấy cây số trên sân bóng rổ.

Tỉnh Cửu giơ tay phải, nhắm ngay phương xa nhà ga càng không ngừng hư điểm.

Hắn mỗi lần hư điểm, đầu ngón tay sẽ bắn ra một sợi dây kim loại nhỏ.

Mỗi dây nhỏ đều sẽ giết chết một cái quái vật.

Hắn nhắm hết sức chăm chú, thần sắc phi thường chuyên chú, lại có chút hiếu kì, tựa như tại sạp hàng bắn súng hài tử đồng dạng.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau