ĐẠI ĐẠO TRIÊU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Đại đạo triêu thiên - Chương 921 - Chương 925

Quyển 10 - Chương 34: Phá quan tài

Thời điểm hơi sớm một chút, Thẩm gia lão trạch bị hủy bởi một trận đại hỏa.

Một đạo giám sát thiết bị yếu ớt, liền xem như mẫn cảm nhất đều không thể bắt được tín hiệu từ trong ngọn lửa liên tục không ngừng phát ra, cho đến rất lâu sau đó mới đình chỉ.

Cái đạo tín hiệu cực kỳ yếu ớt kia xuyên qua cái tinh cầu tầng khí quyển, xuyên qua lỗ hổng vặn vẹo, xuyên qua vô số thiên thể, đi tới xa xôi, không có cụ thể phương vị trong vũ trụ.

Ở mảnh xa lạ vũ trụ này, có một chiếc chiến hạm màu đen tương đối chậm chạp, không có bất kỳ cái gì mục đích đi về phía trước, hoặc là nói nổi trôi, nhìn tựa như là một cái quan tài màu đen.

Chiếc chiến hạm màu đen này thân hạm tiến hành đặc thù đồ trang, lại tiến hành cao vật liệu tổng hợp bao trùm, có thể toàn diện che đậy tất cả tín hiệu, cũng sẽ không tiếp nhận bất kỳ tin tức gì.

Về phần trọng yếu nhất gian phòng càng là có trường hấp dẫn trang bị ngăn cách.

Trên chiến hạm Thẩm gia nhân viên công tác đều bị đánh lên bền chắc không thể phá được tư tưởng lạc ấn, tuyệt đối sẽ không làm ra bất luận cái gì cử động phá hư trạng thái yên lặng, nếu như cứ như vậy xuống dưới, chiếc chiến hạm này thật liền sẽ như tảng đá bị ném ra tầng khí quyển, vĩnh viễn sẽ không trở lại nhân loại văn minh, như vậy trở thành trong vũ trụ một cái u hồn, không ngừng bồng bềnh, cho đến chết đi hoặc là phát sinh cái gì ngoài ý muốn.

Đương nhiên gọi là toàn diện tín hiệu che đậy, cũng không thể che đậy thế gian tất cả vạn vật, dù sao có rất nhiều xạ tuyến, hạt có thể xuyên qua cả viên tinh cầu, tỉ như trung vi tử.

Tại lần hành trình u linh không có ngày về này, đã không biết có bao nhiêu hạt xuyên qua chiến hạm màu đen, nhưng chút hạt không có gánh chịu hữu dụng tin tức, cũng không có ý nghĩa, như là chân chính u linh.

Không ai nghĩ tới, có người có thể giao phó trung vi tử đặc thù nào đó phát ra quy luật, khiến cho chỉnh thể gánh chịu một chút tin tức.

Cái thành quả này căn cứ vào người kia đối ý thức nghiên cứu, cho đến hôm nay Tinh Hà Liên Minh cũng không ai biết điểm này, chỉ có một cái người sinh hóa biết.

Tựa như quá khứ mỗi một thời khắc như thế, các loại hạt nhẹ xuyên qua cao vật liệu tổng hợp tấm che, xuyên qua siêu mật đồ trang tầng, xuyên qua siêu cường hợp kim thân hạm, tiến vào chiến hạm màu đen nội bộ, sau đó từ một bên khác xuyên qua.

Nhưng hiện tại cùng quá khứ mỗi một thời khắc cũng không phải là hoàn toàn tương tự, bởi vì có chút trung vi tử mang đến xa xôi Thẩm gia lão trạch tin tức, không biết là chúc phúc hay là cái gì.

Một rất phổ thông Thẩm gia nhân viên công tác ngồi tại trong ghế, ánh mắt đờ đẫn mà nhìn giám sát màn sáng.

Không có người điều khiển chiến hạm, cũng không có nói trước chế định kế hoạch di chuyển, vũ trụ thật rất lớn, chỉ cần ngay từ đầu tiến vào hoang vu vũ trụ tinh vực, muốn bị khỏa hằng tinh nào đó bắt giữ, hoặc là gặp được những nhân loại khác phi hành khí, từ xác suất đi lên nói đều cực nhỏ, khả năng cần thời gian hơn mấy ngàn vạn năm.

Nhân viên kia bỗng nhiên cảm giác được có chút đau đầu, hai tay ôm lấy đầu của mình, ngay sau đó phía sau cổ Chip bắt đầu phát nhiệt.

Bộp một tiếng nhẹ vang lên, phần cổ của hắn cứ như vậy đứt gãy, đầu rơi xuống đất, tựa như là bó đuốc rơi vào Thẩm gia lão trạch mây mù, oanh một tiếng đã dẫn phát một tiếng bạo tạc.

Chiến hạm phát sinh chấn động nhè nhẹ, thân hạm tấm che bị rung ra một cái khe.

Vị nữ quản gia kia từ trong thông đạo đi tới, nhìn trước mắt màn hình ảnh, trầm mặc một lát sau nói: "Bắt đầu tự kiểm, mỗi một góc cũng không thể buông tha, dùng mắt thường."

...

...

Chiến hạm màu đen u linh đi trước một giai đoạn, đã từng có một trương màu vàng hạc giấy thừa dịp trường hấp dẫn triều tịch ba động bay ra ngoài, thông tri phương xa Tỉnh Cửu, vấn đề ở chỗ tọa tiêu kia chỉ là một cái điểm.

Hiện tại chiến hạm màu đen thông qua khe này phát tán ra tin tức, thì là liên tục, thế là có thể hình thành một tuyến, chỉ hướng xác định phía trước.

Sợi tin tức này xuất hiện tại Tinh môn căn cứ cái gian phòng điện tử sửa chữa kia, sau đó nương theo vòng tay máu cùng ba động, truyền đến bên trên một người khác vòng tay.

Đồng Nhan đứng tại vũ trụ tối tăm, phương xa hằng tinh tia sáng tại thân thể của hắn cùng túi hành lý biên giới buộc vòng quanh một đạo ngân tuyến.

Hắn nâng lên tay trái nhìn về phía vòng tay, biết Đan tiên sinh đã chết, trầm mặc một lát, hướng về cách đó không xa một viên hành tinh bay đi.

Nơi đó là một chỗ hải tặc vũ trụ ẩn nấp sào huyệt, nghe nói có phi thuyền rất nhanh.

...

...

Tinh Hà Liên Minh có tam đại hạm đội, còn có phi thăng giả cùng các loại cảnh giới cường giả, hải tặc vũ trụ có thể còn sống đến nay, ngoại trừ quân đội đối với bọn hắn không cảm thấy hứng thú, cũng tự nhiên là bởi vì bọn hắn có chút không tệ thủ đoạn.

Hải tặc vũ trụ phi thuyền thật bay rất nhanh, mặc dù nhìn rất rách nát nhưng công ty nhỏ quáng thuyền cũng còn không bằng.

Đồng Nhan không cần hệ thống duy sinh cùng tương quan các loại hệ thống phụ trợ, tự nhiên có thể đem tốc độ của phi thuyền đẩy tới cực hạn, chỉ dùng bảy ngày thời gian đã tìm được chiếc chiến hạm màu đen kia.

Nơi này rời xa bất luận tinh hệ, tương đối hắc ám, cho dù là hắn cũng muốn chăm chú quan sát, mới có thể phát hiện thân ảnh chiến hạm kia.

Hải tặc phi thuyền bắt đầu gấp giảm tốc, không biết bắn tung tóe ra ngoài nhiều ít linh kiện, rốt cục cùng chiếc chiến hạm màu đen kia tiến vào tương đối đứng im trạng thái, nhìn tựa như cá con bám vào phần bụng cá mập.
Đồng Nhan dẫn theo túi hành lý bay ra khỏi phi thuyền, mũi chân điểm nhẹ, phi thuyền trong nháy mắt thể tự do, bắt đầu thiêu đốt.

Mượn lực lượng cường đại, Đồng Nhan trực tiếp phá vỡ siêu cường hợp lại tấm che, siêu mật sơn phủ cùng siêu cường hợp kim, vọt vào bên trong chiến hạm màu đen.

Oanh một tiếng tiếng vang, ngay sau đó là bén nhọn tiếng cảnh báo cùng không khí hướng về chiến hạm bên ngoài dâng trào thê lương phong thanh.

Đồng Nhan đứng tại cửa, cách đó không xa kia chiếc thiêu đốt phi thuyền, tại thân thể của hắn cùng túi hành lý biên giới phác hoạ ra một đạo hỏa tuyến.

Nhìn hình ảnh này, chiến hạm công nhân viên ngơ ngẩn một lát mới thanh tỉnh lại, bắt đầu bằng nhanh nhất tốc độ tiến vào cơ giáp, đồng thời bắt đầu làm không gian ngăn cách.

Cho dù có được Tinh Hà Liên Minh tối cao khoa học kỹ thuật, đương một vị phi thăng Đạo gia tiên nhân đến đến trước người, người bình thường tất cả phản kháng đều là phí công mà không có ý nghĩa.

Trong chốc lát, có vô số người chết đi, có nằm trên ghế, có tại trong cơ giáp, có đổ vào thông đạo mặt đất, trên thân không nhìn thấy bất luận cái gì vết thương, cũng không có vết máu, phảng phất ngủ.

Trung Châu Phái chưởng môn dùng đương nhiên là chính tông nhất đạo pháp, nhìn như ôn hòa, y nguyên giết người ở vô hình.

Khi khôi phục hệ thống hoàn thành thân hạm cùng vũ trụ ngăn cách về sau, chiến hạm bên trong đã không còn người sống.

Tên nữ quản gia mặc áo đen tay trái cầm súng Laser, tay phải cầm một kiện đồ vật, dựa vào buồng nhỏ trên tàu cửa, ngồi dưới đất, đã không có hô hấp, khắp khuôn mặt là kinh hãi thần sắc.

Từ đầu đến cuối, nàng đều không có cơ hội nổ súng, cũng không có cách nào khởi động tự bạo.

Đồng Nhan cách không đưa tay, nữ quản gia tay trái mở ra, giống kiện thân cầu đồng dạng tự bạo phát sinh trang bị bay lên, rơi vào trong tay hắn.

Hắn phất phất tay, nữ quản gia thi thể thuận vách tường trượt ra đi mười mấy mét, đồng thời cửa máy mở ra.

Đi vào khoang hắc ám, Đồng Nhan ngửi thấy mùi thuốc sát trùng, còn có... Một loại nào đó chất lỏng hương vị, cũng cảm nhận được hắn phi thường không thích trường hấp dẫn hương vị.

Cùng với tư tư dòng điện âm thanh cùng phong minh trang bị khởi động âm thanh, trường hấp dẫn phát sinh trang bị quan bế, đồng thời chiếu sáng được mở ra.

Khoang bên trong không có cái gì, lộ ra đặc biệt sạch sẽ, trống trải, quạnh quẽ, chỉ là ở giữa có một kim loại đài, trên đài đặt vào một cái chậu.

Đồng Nhan đi đến trước chậu, liền thấy được cái đầu kia.

Trong chậu chất lỏng chỉ còn lại có nhàn nhạt một tầng, làn da ngâm lâu có chút ngăn, cái đầu này ngoại trừ cho người ta cảm giác quỷ dị, thậm chí có chút buồn cười thê thảm.

Đồng Nhan tu đạo nhiều năm, đạo tâm cực tĩnh, mà trước đó có tâm lý chuẩn bị, vẫn là bị rung động một chút, trong vô thức học tập Tinh Hà Liên Minh lễ nghi vươn tay ra, nói: "Ngươi tốt, Trung Châu Đồng Nhan."

Thẩm Vân Mai híp mắt, nhìn hắn không nói lời nào.Không phải hắn không muốn mắng thô tục, là bởi vì hắn hiện tại đã suy yếu tới cực điểm, căn bản không có khả năng nói ra lời.

Đồng Nhan minh bạch, dùng tốc độ nhanh nhất lấy chút dịch dinh dưỡng rót vào trong chậu.

Tựa như một loại nào đó hoa khô, lại giống là một loại nào đó hài tử thích chơi rong biển, bị ngâm lâu có thể phồng lên.

Thẩm Vân Mai chống đỡ mí mắt phát sưng, hữu khí vô lực nói: "Sát vách, cánh tay máy."

Đồng Nhan phất tay phá vỡ cách hai cái vách khoang hợp kim, đem bộ tinh vi cánh tay máy cách không vồ tới, sau đó liên thông nguồn điện.

Cùng với sóng não khởi động, Thẩm Vân Mai ánh mắt hơi sáng lên chút.

Cánh tay máy giống nổi điên xe đua đồng dạng ở trong chiến hạm phi nước đại, không cần bao lâu thời gian đã dẫn trở về rất nhiều dụng cụ thiết bị, còn có đại lượng chữa bệnh vật tư, một tòa hoàn toàn mới phòng giải phẫu rất nhanh một lần nữa dựng thành công.

Cực nhỏ dòng nước rơi xuống, không có phát ra bất kỳ thanh âm, nhu hòa đến cực điểm.

Sau đó, Đồng Nhan quan sát một trận Tinh Hà Liên Minh trình độ cao nhất não bộ giải phẫu cùng quai hàm bộ chữa trị giải phẫu, mô phỏng sinh vật làn da hơi thao lại thực giải phẫu cùng tương quan mười mấy đài giải phẫu.

Đại khái thời gian tiêu chuẩn hai giờ về sau, tất cả giải phẫu rốt cục hoàn thành, Thẩm Vân Mai tinh thần y nguyên suy yếu, nhìn về phía Đồng Nhan nhẹ nói: "Tiên khí."

Đồng Nhan minh bạch hắn ý tứ, thả ra một đạo thuần chính nhất đạo môn tiên khí.

Thẩm Vân Mai hít vào một hơi thật dài, đem tiên khí từ trong lỗ mũi hút vào, ánh mắt càng thêm sáng tỏ.

Sau một khắc, hắn nhìn Đồng Nhan liếc mắt, mắng: "Ngươi không phải Triêu Thiên đại lục người thông minh thứ hai sao! Làm sao như cái ngớ ngẩn đồng dạng! Nắm tay... Lão tử có tay sao!"

Mới vừa từ kề cận cái chết đem mình cứu trở về, đối ân nhân cứu mạng chân chính nói câu nói đầu tiên chính là nội dung dạng này... Đồng Nhan không có sinh khí, ngược lại xác nhận đối phương chính là Thẩm Vân Mai, mà hẳn là sẽ không chết rồi.

Thẩm Vân Mai hỏi tiếp: "Tình huống như thế nào?"

Con hạc giấy kia bay mất rất nhiều ngày, từ đầu đến cuối không có người tới, hắn thật đã sắp muốn tuyệt vọng, chợt ở giữa trở về từ cõi chết, tự nhiên muốn biết... Tất cả tình huống.

Đồng Nhan nói: "Ta đi Thẩm gia lão trạch."

Thẩm Vân Mai hỏi: "Hoàng Mộc Cận?"

Đồng Nhan nói: "Ngươi còn nhớ rõ tên của hắn, ta nghĩ hắn phải rất cao hưng."

Thẩm Vân Mai nhìn chằm chằm vào mắt hắn, nhìn chằm chằm thời gian rất lâu, cuối cùng không hỏi.

Đồng Nhan biết hắn muốn hỏi cái gì, không nói gì.

Thẩm Vân Mai để hắn lại thả ra một đạo tiên khí, thật sâu hút vào trong lỗ mũi, liếc mắt, yếu ớt nói: "Ta tính là sẽ là Tỉnh Cửu tới."

Mặc kệ là nghĩ đến đi Thẩm gia lão trạch tìm một đường sinh cơ kia, hoặc là cái khác, hắn không nghĩ tới phương pháp tìm ra chiếc chiến hạm màu đen này, hắn tất cả liên quan tới thoát khốn hi vọng cùng trong tưng tượng đều là Tỉnh Cửu thân ảnh, lại không nghĩ rằng tới sẽ là Trung Châu Phái Đồng Nhan đã từng chỉ là trong sách.

"Tỉnh Cửu phải chết." Đồng Nhan không có bất kỳ cái gì làm nền, nói thẳng.

Thẩm Vân Mai phản ứng giống như Tào Viên, căn bản không tin tưởng, chế giễu nói: "Cái này trò cười nát, khó trách Bạch Tảo không muốn ngươi."

Đồng Nhan bỗng nhiên sinh ra ý nghĩ đem cái đầu này đập nát.

Thẩm Vân Mai rõ ràng cảm nhận được tâm tình của hắn biến hóa, ho hai tiếng nói: "Thật không buồn cười nha... Mà lại ta vừa mới thức tỉnh, ngươi cùng ta đùa giỡn như vậy không thích hợp."

Đồng Nhan tính toán một cái thời gian, nói: "Ba ngày sau hắn sẽ chết."

Thẩm Vân Mai híp mắt.

Đồng Nhan đem Thẩm Vân Mai bị cầm tù tại chiến hạm màu đen về sau phát sinh sự tình nói một lần, không có bỏ sót bất luận chi tiết nào.

Thẩm Vân Mai trầm mặc thời gian rất lâu, nói: "Lão Lý... Cũng đã chết a."

Quyển 10 - Chương 35: Bắt đầu từ số không

Chương trước trở về mục lục chương sau trở về trang sách

"Đều đã chết... Đều con mẹ nó phải chết, ngươi phí công sức như thế tới tìm ta làm cái gì?"

Lúc Thẩm Vân Mai mở miệng lần nữa, thanh âm trở nên có chút phiêu hốt, tựa như chân chính u linh.

Đồng Nhan nói: "Nếu như không cách nào cải biến chuyện Cảnh Dương chân nhân tử vong, chúng ta sẽ bắt đầu suy nghĩ tới thời đại sau hắn."

Thẩm Vân Mai liếc mắt, nói: "Lão đầu nhi ngay cả hắn đều có thể chơi chết, chẳng lẽ ngươi còn muốn lôi kéo ta đi báo thù cho hắn?"

Đồng Nhan nói: "Là báo thù cho chính ngươi, mà ngươi có khả năng làm được nhất."

"Lão đầu nhi xác thực rất có lực lượng, bất quá trong tất cả tác phẩm văn nghệ, giết cha đều là tình tiết kinh điển, mà lại thường thường có thể thành, để cho ta tới báo thù xác thực rất thuận lợi."

Thẩm Vân Mai dùng ý thức điều khiển cánh tay máy gãi gãi, nhìn như tùy ý nói: "Ta cũng xác thực có năng lực như thế, không nên nhìn Tinh Hạch hạm đội tư lệnh đã thay đổi, nhưng chỉ cần ta đứng ra, chí ít một nửa số hạm trưởng trở lên sẽ nghe ta."

"Đầu tiên ngươi cần có thể đứng lên, mới có thể đứng ra." Đồng Nhan nói: "Chiếc chiến hạm này có thân thể dự bị để dùng không?"

Thẩm Vân Mai dùng ý thức tiến vào hệ thống của chiến hạm nhìn một lần, nói: "Để bảo đảm an toàn, bọn hắn đem mấy cỗ thân thể kia hủy đi, nguyên vật liệu đều không lưu."

Đồng Nhan nói: "Thân thể dự bị của ngươi trước kia ở đâu?"

Thẩm Vân Mai nói: "Liên minh viện khoa học phòng thí nghiệm, nhưng chủ tinh quá nguy hiểm, còn có hai chỗ một là bộ hậu cần căn cứ quân đội, cùng ta quan hệ cũng không tốt, về lão trạch đi, nếu ngươi đã từng đi, hẳn là quen thuộc đường."

Đồng Nhan lẳng lặng nhìn hắn, không nói gì.

Thẩm Vân Mai có chút không hiểu, nói: "Chẳng lẽ ngươi không tìm được trận nhãn? Rất nhiều năm trước ta ẩn giấu không ít thân thể ở bên trong."

"Phụ thân ngươi tùy thời nghĩ đến việc chiếm dụng những thân thể của ngươi, chẳng lẽ ngươi không cảm thấy buồn nôn sao?" Đồng Nhan thấm thía nói.

Thẩm Vân Mai chế giễu nói: "Uổng cho ngươi vẫn là người tu đạo phi thăng, đạo lý thân thể như quần áo cũng đều không hiểu? Huynh đệ có thể mặc thay quần áo của nhau, phụ tử... Tốt a, quả thật có chút buồn nôn, nhưng vẫn phải đi."

Đồng Nhan trầm mặc một lát, nói: "Những thân thể bên trong lão trạch đã bị ta đốt đi."

Thẩm Vân Mai giật mình, tức mắng to: "Ngươi có bệnh a!"

Đồng Nhan rất thông minh, biết lúc này không nói gì mới là chính xác, cho nên hắn cũng không nói gì.

Thẩm Vân Mai mắng nửa ngày cuối cùng vẫn là mắng mệt mỏi, chủ yếu chỉ có một cái đầu, không có thân thể, phát âm chỉ có thể dựa vào máy móc chấn động, thật sự có chút vất vả.

Hắn lè lưỡi liếm liếm đôi môi mới có chút khô của mình, hình ảnh có chút quỷ dị mà đáng sợ.

Sau đó hắn lại chép miệng, nhìn túi hành lý Đồng Nhan một mực xách trong tay nói: "Cái gì?"

Đồng Nhan nói: "Bom."

Thẩm Vân Mai có thể cảm giác được trong túi hành lý phát ra khí tức đáng sợ, không có lộ ra thần sắc ngoài ý muốn, chỉ là có chút không giải thích nói: "Không mang không gian pháp khí ra?"

Đồng Nhan nói: "Bom chính là dùng không gian pháp khí để làm."

Nếu như muốn giải thích cho người khác nghe, lại là chuyện rất phiền phức, Thẩm Vân Mai lại là chỉ dùng một câu nói kia đã minh bạch ý của hắn, toát ra tán thưởng thần sắc, nói: "Không hổ là gia hỏa thông minh thứ hai Triêu Thiên đại lục... Nhưng cứ cầm theo như vậy không đẹp chút nào, nơi này hẳn là có một cái không gian pháp bảo của ta, ngươi đi tìm một chút."

Đồng Nhan tràn ra thần thức ở trong chiến hạm quét một lần, rất nhanh đã phát hiện vị trí của không gian pháp bảo kia, đưa tay chộp một cái đem tên nữ quản gia đã chết từ đằng xa cầm tới, từ trong túi tiền của nàng lấy ra một cái bông tai, cảm giác một lát nói: "Xác thực có thể bỏ vào, chỉ bất quá..."

Thẩm Vân Mai lẳng lặng nhìn vào mắt hắn, nói: "Ngươi cảm thấy khuyên tai có chút buồn cười, hay là không yên lòng về ta?"

Nếu như Đồng Nhan đem không gian pháp bảo trong túi hành lý làm bom bỏ vào bên trong không gian pháp bảo của Thẩm Vân Mai, như vậy quyền khống chế sẽ thay đổi.

Đồng Nhan không có chút giả trang nào, nói thẳng: "Ta không yên lòng về ngươi."

Thẩm Vân Mai để hắn đem bông tai đặt lại vào vành tai của mình, nói: "Quên đi."

Đồng Nhan trầm mặc một lát, đem túi hành lý bỏ vào bên cạnh bồn.

Chỉ thấy trên bàn giải phẫu kim loại hiện lên một đạo thanh quang, túi hành lý biến mất không còn tăm tích, trên mặt Thẩm Vân Mai lần nữa xuất hiện tiếu dung, nói: "Như thế còn tạm được, tốt a, tiếp theo chúng ta muốn làm gì?"

"Hiện tại tam đại hạm đội đều tại Trần Nhai khống chế, coi như ngươi có thể xúi giục nửa chi Tinh Hạch hạm đội, cũng vô pháp cải biến cục thế trước mặt, nhất là tuyệt đại đa số phi thăng giả y nguyên hiệu trung với phụ thân của ngươi, cho nên ta cảm thấy chúng ta cần một chút giúp đỡ." Đồng Nhan nói.

Có thể thôn phệ lỗ đen chỉ có lỗ đen, có thể đối kháng những phi thăng giả cũng chỉ có phi thăng giả, nếu như cần ngoại viện, vậy cũng chỉ có thể đem ánh mắt ném về Triêu Thiên đại lục.

Thẩm Vân Mai lẳng lặng nhìn Đồng Nhan, nhìn thời gian rất lâu.

Đồng Nhan rất bình tĩnh, thần sắc không có bất kỳ biến hóa nào, cũng không giải thích nhiều hơn.

"Không ngờ ngươi còn điên cuồng hơn cả ta." Thẩm Vân Mai bỗng nhiên nở nụ cười, nói: "Chẳng lẽ bộ não kiệt xuất nhất cuối cùng đều sẽ bị hủy bởi điên cuồng? Tốt a, vậy để chúng ta tới làm chuyện này đi, nhưng dựa theo Tỉnh Cửu nói, hai thế giới là ngăn cách, không cách nào đem tin tức chuẩn xác truyền lại cho người ở bên trong, an bài thế nào?"

Phi thăng giả rời Triêu Thiên đại lục có thể lưu lại tiên lục, lại không cách nào tại bên trong tiên lục lưu lại nhiều tin tức hơn, đạo lý này cùng trung vi tử vi hạt không sai biệt lắm.

"Thanh Sơn không được, Trung Châu Phái có thể." Đồng Nhan nói: "Mà ta là Trung Châu Phái chưởng môn. Chỉ bất quá có một điểm cần xác nhận, nếu như chuyện này không làm tốt, giới tuyến giữa hai bên bị đánh vỡ, Triêu Thiên đại lục có khả năng xảy ra chuyện, nhân loại trong vũ trụ thậm chí có khả năng sớm diệt vong."

Thẩm Vân Mai nói: "Tỉnh Cửu đều phải chết, vì sao ta còn muốn quan tâm nhân loại?"

Đồng Nhan có chút ngoài ý muốn, nói: "Ta không ngờ ngươi thật thích Tỉnh Cửu như thế."

"Hắn là bằng hữu duy nhất của ta, mặc dù ta biết hắn muốn làm sư phụ của ta hơn..." Thẩm Vân Mai nhìn Đồng Nhan một chút, nói: "Ngươi còn có thể, miễn cưỡng có tư cách làm bằng hữu của ta, chỉ bất quá bây giờ nhìn lại, ngươi so với Tỉnh Cửu kém thú vị rất nhiều."

Đồng Nhan bỗng nhiên nói: "Có sự tình hẳn là sớm nói cho ngươi."

Thẩm Vân Mai nói: "Giảng."

Đồng Nhan nói: "Phụ thân của ngươi không có ý định giết chết ngươi, ta hi vọng trước khi khai chiến ngươi nên biết."

Thẩm Vân Mai nói: "Trục xuất vĩnh hằng đáng sợ hơn cả tử vong."

Đồng Nhan nói: "Hắn vì ngươi thiết trí thời gian, ba trăm năm, nghĩ đến hẳn là hắn muốn cho ngươi rời xa trận chiến tranh này, thậm chí có thể là muốn ngươi trở thành hỏa chủng cuối cùng của nhân loại."

Thẩm Vân Mai trầm mặc một lát, nói: "Mặc kệ là hỏa chủng hay là tiên phong, cuối cùng đều là vật thí nghiệm của hắn, không phải sao?"

Đồng Nhan không nói gì nữa.

Chiến hạm màu đen chậm rãi lái về phía một cái lỗ đen phương xa, chuẩn bị mượn lực hút mạnh mẽ của nó chuyển hướng gia tốc, đi hướng một vùng vũ trụ tại Ấn Hải tinh vân bên kia.

Trong vũ trụ kia có một cái hằng tinh màu trắng không đáng chú ý, chiếu sáng một mảnh hư vô.

Triêu Thiên đại lục là ở chỗ này.

Chiến hạm màu đen vô thanh vô tức, thật rất giống một cỗ quan tài màu đen, không biết cuối cùng sẽ mai táng nhân loại hay là ai.

Không bao lâu sau, chiến hạm màu đen nội bộ lần nữa vang lên đối thoại thanh âm."Ngươi biết vì sao ta lấy danh tự cho hắn họ Hoàng không?"

"Vì cái gì?"

"Bởi vì mẹ ta họ Hoàng."

"Theo bình thường logic suy tính, phụ thân ngươi hẳn sẽ không để mẫu thân ngươi sống quá lâu."

"Đúng vậy, ta vừa ra đời nàng đã chết."

"Theo bình thường logic suy tính, phụ thân ngươi sẽ không giảng cho ngươi bất luận sự tình gì cùng nàng có liên quan, cũng không có những người khác dám nói, vậy làm sao ngươi biết họ của lệnh đường?"

"Cảm giác những lời này là đang nói mẹ ngươi họ gì... Ân, ta tại trong bụng của nàng đã biết."

"Ta có một người bạn..."

"Ta biết ngươi xác thực có người bằng hữu, không phải chính ngươi, ta còn biết người bạn kia gọi Tô Tử Diệp."

"Đúng vậy a, ngươi xem qua quyển sách kia."

"Vấn đề là tại trong sách Tô Tử Diệp không phải bằng hữu của ngươi."

"Hắn là bằng hữu của Hà Triêm, ta cũng là bằng hữu của Hà Triêm, cho nên chúng ta chính là bằng hữu."

"Thẩm Thanh Sơn là địch nhân của ngươi, cũng là địch nhân của ta, chẳng lẽ chúng ta cũng là địch nhân?"

"Chính chính thành chính, phụ phụ thành chính, đây là đơn giản nhất toán thuật vấn đề, ngươi hẳn phải biết, không nên vì cãi nhau cưỡng ép giảm xuống thông minh của mình."

"Tỉnh Cửu thật sẽ chết sao?"

"Ân."

"Ngươi là Trung Châu Phái chưởng môn, không nên học chúng ta Thanh Sơn Tông chưởng môn nói chuyện."

"Thế hệ này Thanh Sơn chưởng môn là Trác Như Tuế, có cơ hội giới thiệu cho ngươi biết."

"Vì sao?"

"Tính tình của các ngươi có chút tương tự."

"Giống như Tỉnh Cửu cũng đã nói như vậy... Rồi nói sau, nói giống như là trong sách những tên kia đều có thể phi thăng vậy."

"Nếu như không thể, chúng ta đi làm cái gì?"

"Có lý."

...

...

Tầng khí quyển biên giới không có gió, gốc cây cuối vách núi so với Vân Mộng Sơn cái cây kia càng thêm yên tĩnh.

Triệu Tịch Nguyệt ngồi dưới tàng cây, mặt không biểu tình nhìn tinh cầu phía dưới, Phất Tư Kiếm lẳng lặng đặt tại trên đầu gối của nàng, tích hàm sát ý.

Từ núi tuyết trở về, nàng vẫn trầm mặc không nói ngồi ở chỗ này.

Toà sản nghiệp này là của Nhiễm gia, Tế Tự trang viên biết nàng ở chỗ này, vị dục bào thiếu nữ bên cạnh suối nước nóng tự nhiên cũng biết nàng ở chỗ này, cũng biết nàng muốn làm gì.

Nếu như một khắc này thật sự đến, Triệu Tịch Nguyệt sẽ từ vách đá nhảy xuống, thả người một kiếm chém về phía vị dục bào thiếu nữ kia cùng viên tinh cầu này.

Nữ tử kia đâu đâu cũng có, Phất Tư Kiếm mạnh hơn cũng không có khả năng giết chết nàng, về phần viên tinh cầu này sẽ chết bao nhiêu người càng không phải là chuyện trọng yếu gì.

Triệu Tịch Nguyệt minh bạch điểm này, nhưng không biết vì cái gì y nguyên lẳng lặng nhìn phiến thảo nguyên kia, tùy thời chuẩn bị xuất kiếm.
Vô số con miên dương tại trên thảo nguyên lục sắc chậm chạp hành tẩu, khi thì thành đàn, khi thì tản ra, tựa như đám mây trong bầu trời.

Có bầy cừu tại phương bắc Tế Tự trang viên không xa, trong những ngày qua không ngừng hành tẩu được không cùng số lượng, hiện tại thì đi thành một đường thẳng tắp.

Vô luận từ góc độ nào nhìn sang, vậy cũng là số một.

Từ thảo nguyên tiếp tục hướng phía trước, lại lần nữa xuyên qua dãy núi hùng kỳ, đi vào một bên suối nước nóng đầy sương mù, vị dục bào thiếu nữ kia chậm rãi bưng lên chén sứ, đưa đến bên môi, ngửi ngửi liệt tửu phát ra hương vị than bùn, chóp mũi đẹp khẽ nhíu, chờ đợi lấy một khắc này đến.

Triệu Tịch Nguyệt ngồi tại sườn núi, không biết có phải là thấy được hình ảnh này hay không, bỗng nhiên nở nụ cười, lúm đồng tiền tràn đầy hàn quang.

Nhiễm Hàn Đông cùng Giang Dữ Hạ đứng tại trong đình, nhìn bóng lưng của nàng bên sườn núi, không biết nên nói cái gì.

Trên bàn đá thức ăn nguội lại vừa nóng, lại đổi mới rồi, nhưng thủy chung không có người động đến.

Chung Lý Tử ôm đình trụ, tóc bạc vô lực rủ xuống, khẩn trương mà khổ sở, tràn đầy vô lực cảm thụ.

"Yên tâm đi, hắn sẽ không chết." Triệu Tịch Nguyệt tại sườn núi nói.

Các nàng nghĩ thầm nếu thật dạng này, vậy ngươi ngồi nhiều ngày như vậy ở chỗ này là vì cái gì đây?

...

...

Đinh đương đinh đương, trên thảo nguyên không biết chỗ nào truyền đến tiếng chuông, ngay sau đó là tiếng hô hoán.

Hoàng hôn cùng thảo nguyên hình thành hình tượng yên tĩnh lập tức bị phá vỡ, bầy cừu chậm chạp quay người hướng bãi nhốt đi trở về, đầu kia thẳng tắp dần dần biến hình, sau đó khép lại, biến thành một vòng tròn.

...

...

Xa xôi bên trên tổ tinh, nước biển chậm rãi vuốt ve bãi cát.

Đám khỉ con tại trong rừng cây, nhìn lá cây phảng phất bị mặt trời lặn đốt cháy, phát ra sợ hãi la lên.

Trên bờ cát những cái vỏ dừa cùng cùi dừa bị nước biển thôi động, dần dần tản ra.

...

...

Khác biệt mặt trời lặn chiếu vào cảnh vật khác biệt.

Núi tuyết phảng phất được dát lên một tầng kim quang, trở thành hình tượng đẹp nhất trong lòng các tín đồ.

"Nhật chiếu kim sơn a!"

Vô số tín đồ tại bên trong đô thành, tại trong Bạch thành, tại trên quan đạo giữa hai thành quỳ xuống, đối núi tuyết lễ bái không thôi.

Hơn mười khổ hạnh tăng đang gian nan hướng về một tòa đỉnh băng leo lên dừng bước, đối viwus núi tuyết đứng yên hợp thành chữ thập, chậm rãi nhắm mắt lại.

Tại núi tuyết bên kia, Tào Viên ngồi tại ven hồ, nhìn mặt hồ phía xa, trên mặt pha tạp toát ra cảm xúc ngơ ngẩn hiếm thấy.

Con côn kia bị Triệu Tịch Nguyệt làm kinh hãi về sau, liền một mực chìm ở đáy hồ không dám lộ diện, thỉnh thoảng phun ra một chút bọt khí, thay thế mây trắng hình chiếu, trở thành số lượng biến hóa.

Hôm nay, ngay tại vừa rồi.

Côn phun ra một cái bọt khí khổng lồ hình cái vòng, từ không trung nhìn lại cũng là một cái vòng tròn.

...

...

Tròn chính là số không.

Thiên địa về không.

Toàn bộ vũ trụ phảng phất đều cảm ứng được một vị nào đó ngay tại rời đi, cùng những phi thăng giả ý chí cường đại tương ấn, tại trong giới tự nhiên lưu lại rõ ràng vết tích.

Những vết tích kia có thể là kỷ niệm củathế giới này đối với hắn.

Bởi vì hắn là người mạnh nhất Triêu Thiên đại lục từ trước tới nay, là đạo hồn so với Thanh Sơn tổ sư, Vân Mộng tiên sư, Thuần Dương chân nhân, Hoan Hỉ tăng đều muốn càng cường đại hơn, là nhân loại có thể đến đỉnh phong nhất.

...

...

Xa xôi Hạt Vĩ tinh vân bên kia.

Khu vực biên giới khỏa phổ thông tinh cầu nào đó.

Có tòa ký túc xá phổ thông gọi là 720.

Ánh nắng xuyên qua làn tuyết, tiếp theo xuyên qua cửa sổ thủy tinh, rơi vào bên trên phím dương cầm đen trắng.

Đôi tay thon dài đẹp mắt cũng lẳng lặng đặt tại trên phím đàn, thời gian rất lâu cũng không có động, phảng phất sẽ không còn động.

Hàn Thiền nhẹ nhàng rơi vào trên mu bàn tay.

Hậu phương truyền đến thanh âm tiểu cô nương vẫn còn trẻ con: "Hôm nay ăn canh bí đỏ có thể chứ?"

"Protein không đủ... Nấu hai quả trứng gà đi."

Hai tay rời khỏi phím đàn, khép lại đóng đàn.

Thiếu niên đứng dậy đi phòng bếp, bắt đầu nấu nước.

Tuyết Cơ tựa ở góc ghế sa lon, mặt không biểu tình nhìn hình ảnh nhìn như bình thường này, bên trong đôi mắt đen nhánh tràn đầy cảm xúc kiêu ngạo.

Quyển 10 - Chương 36: Nổ lớn là bắt đầu của hết thảy

Các phi thăng giả đoán là Tỉnh Cửu chết rồi.

Ngay tại sau một khắc, vũ trụ các nơi thiên địa cảm ứng bỗng nhiên phát sinh biến hóa.

Núi tuyết vờn quanh phiến hồ lớn không còn yên tĩnh, nhan sắc cũng thay đổi trở nên sâu hơn rất nhiều.

Con côn kia lấy tốc độ phương diện khó có thể tưởng tượng bay lên, mang theo sóng lớn khó có thể tưởng tượng.

Oanh một tiếng tiếng vang, bọt khí to lớn giống số không trực tiếp bị phá vỡ.

Cự côn vạch nước mà lên, sinh ra hai cánh, hướng về mặt trời lặn trên không trung núi tuyết bay đi.

Tào Viên tùy ý để nước hồ đột kích vẫn sừng sững bất động, như phật trấn đê.

Nhìn con cự điểu hướng lên bầu trời bay đi, trên mặt của hắn lộ ra một nụ cười ấm áp.

...

...

Nơi xa là Hạt Vĩ tinh vân trứ danh hành tinh cấp bậc nhà máy, tản ra ngọn lửa màu đỏ, chiếu sáng toàn bộ tinh hệ, phảng phất so với hằng tinh thực sự còn muốn bắt mắt hơn, lại có chút giống cảnh tượng bên trong địa ngục của các bức tranh tông giáo.

Hoan Hỉ tăng chân trần giẫm lên Đại Niết Bàn, đứng tại trong vũ trụ hắc ám giá rét, phương xa hỏa diễm chiếu sáng khuôn mặt anh tuấn của hắn, dòng chảy hạt kéo theo tăng y.

Nhìn viên tinh cầu thiêu đốt kia, thiếu niên tăng nhân trên mặt toát ra thần sắc võng nhiên.

Viên quáng tinh ngay tại hòa tan lấp lánh hồng ngoại bỗng nhiên tán giải, điều này có ý vị gì?

...

...

Trong phòng chỉ huy trống trải mà khổng lồ của chiến hạm có ba trăm tấm màn sáng, phân biệt đại biểu cho ba trăm hạm đội cỡ nhỏ.

Trần Nhai ngồi tại bên trong ghế chỉ huy cực lớn, mặt không biểu tình nhìn hình ảnh bên trên màn sáng, cảm nhận được đếm ngược đã kéo dài mấy chục ngày kết thúc, dưới tay phải trong ý thức nắm chặt chút.

Dựa theo Thanh Sơn tổ sư cùng vị kia suy tính, hôm nay hẳn là thời điểm Tỉnh Cửu tỉnh lại hoặc là chết đi, vì cái gì không có bất kỳ biến hóa nào?

...

...

Nước biển không ngừng cọ rửa bãi cát, cải biến màu sắc của nó.

Mặt trời đã đã rơi vào trong biển, thay vào đó là trăng tròn ôn nhu đẹp mắt hào phóng.

Trong rừng cây hầu tử không còn hoảng sợ la lên, bắt đầu khoái hoạt la lên, dũng cảm bò xuống cây, đi vào trên bờ cát, nhặt lên những vỏ dừa hướng bên trong biển ném đi, thừa dịp mặt trời không có ở đây, hảo hảo dạy dỗ đối phương một chút.

Những vỏ dừa kia tại trên bờ cát tạo thành chữ, tự nhiên cũng sẽ không còn.

"Thế mà không có tỉnh." Thanh Sơn tổ sư từ từ mở mắt, nhìn về phía vũ trụ.

Trác Như Tuế gãi đầu nói: "Chuyện gì xảy ra?"

Dựa theo đạo lý sự tình nhất định phát sinh lại không phát sinh, khẳng định là có lực lượng nào đó cải biến quán tính của vũ trụ vạn vật.

Có thể chống cự Thừa Thiên kiếm cùng cả nhân loại văn minh tin tức xung kích, đó là một loại lực lượng cường đại như thế nào?

"Hắn ở cùng một chỗ với Tuyết Cơ."

Thanh Sơn tổ sư đem hai chân héo rút nghiêm trọng từ trên bờ cát rút ra, tại Trác Như Tuế nâng đỡ hướng trong động phủ đi đến.

...

...

Phiến thảo nguyên kia, mặt trời cũng rơi xuống.

Bầy cừu về tới bãi nhốt, tự nhiên đã không còn bất kỳ tin tức gì, không cách nào nhìn ra bất luận con số gì.

Triệu Tịch Nguyệt ánh mắt rời khỏi thảo nguyên, một đường bắc thượng rơi vào phiến suối nước nóng giữa dãy núi kia, bỗng nhiên nhíu mày.

Nhiễm Hàn Đông cùng Giang Dữ Hạ một mực chú ý đến động tĩnh của nàng, cảm giác được khí tức của nàng biến hóa, biết Tỉnh Cửu sẽ không có chuyện gì, lập tức trầm tĩnh lại, hai chân mềm nhũn ngồi xuống trên ghế.

Chung Lý Tử đứng dậy, nhìn Triệu Tịch Nguyệt bên vách đá, thanh âm khẽ run hỏi: "Hắn không có việc gì?"

A Đại bị động tác đột nhiên của nàng làm bừng tỉnh, vô cùng nổi nóng, nghĩ thầm tên kia tại sao có thể có chuyện được, những ngày qua các ngươi đến cùng đang lo lắng cái gì?

Triệu Tịch Nguyệt nhìn dục bào thiếu nữ bên cạnh suối nước nóng, mặt không biểu tình nói: "Nàng ngay cả bệ hạ ở nơi nào đều không tính tới, đương nhiên sẽ không có việc."

Nhiễm Hàn Đông có chút mờ mịt, nghĩ thầm Tỉnh Cửu trong Triều Ca thành chưa từng làm Hoàng đế, vì sao muốn gọi hắn là bệ hạ?

Nàng không ngờ Triệu Tịch Nguyệt nói là người khác, bởi vì nghĩ không ra ngoại trừ Tỉnh Cửu còn có ai có thể làm cho nàng biểu hiện ra thái độ tôn kính như thế.

Chung Lý Tử đến cùng là người chép lại câu chuyện kia, hiểu rõ càng thêm khắc sâu, thất kinh hỏi: "Ngươi nói là Tuyết Cơ nương nương?"

Triệu Tịch Nguyệt không quay đầu lại, nói: "Nữ vương bệ hạ khi nào lại biến thành nương nương?"

Nhiễm Hàn Đông thế mới biết nàng nói bệ hạ là ai, nhịn không được vừa cười vừa nói: "Trên diễn đàn có không ít độc giả thích xưng nàng là nương nương."

Triệu Tịch Nguyệt nói: "Nàng là nương nương, ai có tư cách làm Hoàng đế?"

Nhiễm Hàn Đông cùng Giang Dữ Hạ liếc nhau, nghĩ thầm chuyện này đúng là vậy.

Mà cho dù có đáp án, cũng không cách nào nói với ngươi a.

...
...

Suối nước nóng tán phát sương mù, ôn nhu mặt mày thiếu nữ, hơi ướt dục bào toái hoa.

Nàng giơ chén sứ, ngửi liệt tửu hương khí, cảm thụ được bên môi xúc cảm hơi lạnh, không có đem rượu uống xuống.

Đây là chén rượu khánh công.

Tỉnh Cửu không tỉnh cũng không chết, nàng vẫn chưa hoàn thành nguyện vọng của thần minh, tự nhiên không thể uống.

Nàng chậm rãi đem chén sứ trong tay đặt lại bên trên mâm gỗ, đầu ngón tay nhẹ nhàng đẩy, mâm gỗ hướng trong suối nước nóng lướt tới, rất nhanh đã biến mất trong sương mù như sữa.

Sự tình hẳn phát phát sinh không có phát sinh, như vậy tất nhiên có sự tình khác phát sinh.

Đối với chuyện này nàng thật rất hiếu kì, tiếc nuối là, lấy khả năng tính toán cùng năng lực thu thập tin tức của nàng, hiếu kì loại tâm tình này từ đầu đến cuối không cách nào bảo trì thời gian quá dài, rất nhanh nàng đã minh bạch.

Xem ra Tuyết Cơ cùng tất cả mọi người tưởng tượng khác biệt, không có Ám Vật Chi Hải bên kia, vẫn dừng lại tại xã hội loài người, hiện tại đang ở cùng với Tỉnh Cửu.

Đại Bi hòa thượng là người tử tâm nhãn, khẳng định nghĩ không ra điểm này.

Nghĩ tới chỗ này, thiếu nữ cảm thấy thật là thú vị, đưa tay điều ra tinh đồ, muốn nhìn một chút cái thiếu niên tăng nhân đẹp mắt kia lúc này đi nơi nào, chợt phát hiện bên trong tinh đồ xảy ra một vài vấn đề, không khỏi lông mày chau lên.

...

...

Trong vũ trụ có rất nhiều hành tinh không tại bên trong số hiệu thiên văn của Tinh Hà Liên Minh, không có nghĩa là phía trên không có người ở, tỉ như Đại Bi hòa thượng Phật quốc, tỉ như Tằng Cử hậu nhân hiện tại thống trị Quân tử quốc.

Có chút tinh cầu nhìn như hoang vu, không có tầng khí quyển, không có cây xanh, không có vết tích nhân loại hoạt động, thậm chí không có dấu hiệu sinh mệnh, cũng không có nghĩa là phía trên không có cái gì.

Lấy Tinh Hà Liên Minh chủ tinh làm giới tuyến, cùng Ấn Hải tinh vân xa xa tương vọng trong phiến tinh vực nào đó, liền có một viên tinh cầu như vậy.

Tinh cầu mặt ngoài khắp nơi đều là cát sỏi nhỏ vụn, rét lạnh đến cực điểm, mà ở sâu trong lòng đất, nhưng lại có một cái không gian cực lớn nhiệt độ ổn định, dùng siêu cường hợp kim dày đến mấy chục centimet ngăn cách, đồng thời có rất phong phú nhiều loại tín hiệu thông đạo, khó bị tia vũ trụ quấy nhiễu, không ngừng nhận lấy Tinh Hà Liên Minh các nơi tín hiệu, sau đó tiến hành phản hồi.

Theo đạo lý tới nói, nhiều tín hiệu thông đạo như vậy, tựa như vô số đạo ánh sáng, để viên tinh cầu này căn bản là không có cách tại trong vũ trụ ẩn hình, nhưng cho đến ngày nay, Tinh Hà Liên Minh cũng không có mấy người biết nơi đây tồn tại.

Tinh Hà Liên Minh máy tính trung tâm, liền được đặt ở nơi này.

Bên trên màn sáng giả lập cực lớn không ngừng rủ xuống máy móc ký tự lục sắc, nhìn tựa như là thác nước.

Tiếng cảnh báo tại lòng đất trống trải không ngừng vang lên, thanh âm cũng không bén nhọn chói tai, trầm thấp phảng phất chuông vang.

Nơi này không có nhân viên công tác, tiếng cảnh báo không phải cho nhân loại nghe, mà là cho nữ tử kia nghe.

Hạt Vĩ tinh vân thứ bảy lỗ hổng vặn vẹo bên ngoài hành tinh công nghiệp căn cứ vài ngày trước phát sinh một lần bạo tạc, một đầu vết nứt không gian mới ngay tại sinh ra.

Có người phá kén mang theo một chi hạm đội cỡ nhỏ ở nơi đó tiến hành công việc dung thực.

Ngay tại vừa rồi, công việc dung thựcchính thức tuyên cáo thất bại, bởi vì hành tinh công nghiệp căn cứ phát sinh một lần kịch liệt bạo tạc, đầu vết nứt không gian kia trong ba giây thành hình, sau đó chỉ dùng bảy giây thời gian, đã mở rộng đến 393 mét.

Đây là mấy chục năm trước Tinh Môn căn cứ bị Ám Vật Chi Hải quái vật triều tập kích đến nay, nhân loại nhìn thấy một khe hở không gian lớn nhất.

Càng đáng sợ chính là, bên kia đạo vết nứt không gian này không phải Ám Vật Chi Hải mặt biển, mà là đáy biển.

...

...
Hạt Vĩ tinh vân không phải Tinh Hà Liên Minh trung tâm chính trị, cũng không phải trung tâm kinh tế, càng không phải là trung tâm tín ngưỡng, lại là trung tâm giao thông cùng trung tâm công nghiệp nặng.

Tại vũ trụ mênh mông, tại trong vũ trụ khôn cùng vô tận, sở dĩ sẽ xuất hiện trung tâm giao thông, là bởi vì vừa vặn có rất nhiều đầu xoay suất thông đạo cửa ra vào ở bên trong vùng tinh vực này.

Cũng chính bởi vì nguyên nhân này, Tinh Hà Liên Minh mới có thể tiến hành khai phát chiều sâu đối với mảnh tinh vực này, thành lập được hành tinh cấp bậc quặng mỏ cùng công nghiệp căn cứ, cách rất xa đều có thể nhìn thấy những hỏa cầu bị trường hấp dẫn trói buộc cùng từ trong ra ngoài dần dần phân tầng khoáng thạch nguyên tương. Thế là mới có câu ngạn ngữ trứ danh kia, chiếu sáng Hạt Vĩ hắc ám ngoại trừ hằng tinh quang mang, còn có nhân loại văn minh hỏa chủng.

Bộp một tiếng nhẹ vang lên, ngọn lửa u lam quan bế, Hoa Khê bưng nồi đi vào phòng khách, dùng ngón tay bị bỏng nhéo nhéo vành tai hơi lạnh, phát hiện quá chậm, thế là bắt lấy Hàn Thiền chà xát.

Nàng mở nắp nồi, đem canh bí đỏ múc vào trong chén, quay đầu về phòng bếp hô: "Trứng gà xong chưa?"

Tỉnh Cửu một tay cầm một quả trứng gà đi đến, nước từ trên tay nhỏ xuống.

Hàn Thiền nhảy đến bên trên trứng gà nhảy hai điệu nhảy clacket, trứng gà vừa ra khỏi nồi nước luộc đã lạnh đến nhiệt độ thích hợp nhất, mà vỏ trứng cũng biến thành độ bóc phi thường tốt.

Ăn canh bí đỏ cùng trứng gà xong, Hoa Khê đi rửa chén, Tỉnh Cửu ngồi trở lại phía trước cửa sổ tiếp tục đánh đàn dương cầm, bông tuyết tại ngoài cửa sổ tung bay, ánh nắng đồng thời vẩy xuống, mặt của hắn không giống lúc trước kinh động như gặp thiên nhân, hình tượng y nguyên mỹ lệ.

Toàn bộ vũ trụ đều tính hôm nay hắn sẽ tỉnh lại sau đó chết đi, hắn lại hoàn toàn không biết chuyện này, trải qua sinh hoạt giống thường ngày.

Chỉ có Tuyết Cơ biết hôm nay nắng sớm ý vị như thế nào, tâm tình phi thường kiêu ngạo.

Người phát ngôn của thần minh cùng Thẩm Thanh Sơn đều là tồn tại có tư cách làm đối thủ của nàng, nhưng ván này chí ít tạm thời là nàng thắng.

Sinh hoạt cuối cùng vẫn phát sinh một chút biến hóa, không biết chuyện gì xảy ra, hành chính phục vụ trung tâm hứng thú ban toàn bộ ngừng, Y Phù nữ sĩ giống như cũng bề bộn nhiều việc, gọi điện thoại tới chỉ nói muốn bọn hắn chờ chính phủ thông tri sau đó vội vàng cúp điện thoại.

Vấn đề ở chỗ bộ TV bị Hàn Thiền từ trong đống rác nhặt lấy, trong nhà này cơ hồ không có mở ra, Tỉnh Cửu cùng Hoa Khê không thấy được trên TV không ngừng truyền ra tin tức, tự nhiên không biết chính phủ đã phát ra cảnh cáo cấp bốn, để toàn thể dân chúng ở nhà, không được tự tiện ra ngoài, đồng thời làm tốt chuẩn bị rút lui có thứ tự.

Tỉnh Cửu ở nhà đánh đàn, đánh cờ, vẽ tranh.

Tuyết Cơ không đọc sách, nhìn qua ngoài cửa sổ không biết đang suy nghĩ gì.

Hoa Khê tại căn phòng cách vách bên cửa sổ, miệng cắn hoa, nhìn ngoài cửa sổ nhẹ nói: "Ta luôn cảm thấy hôm nay hẳn phải có chuyện gì phát sinh, nhưng không biết là chuyện gì."

Nàng giống như lại quên đi ngày đó nói với Hàn Thiền qua mình là tiểu cô nương bị Tỉnh Cửu gạt đến chuyện này, chống khuôn mặt nhỏ tiếp tục nhìn ngoài cửa sổ ngẩn người.

Hàn Thiền ghé vào trên bệ cửa sổ, nghĩ thầm ngoài cửa sổ có gì đáng xem, so với Thanh Sơn phong cảnh kém xa.

Phong cảnh ngoài cửa sổ xác thực rất phổ thông.

Có tường viện, có hoa thụ còn có cách đó không xa mấy tràng cư dân lâu.

Cũng có ánh nắng cùng tuyết nhẹ.

Nhưng nếu như nhìn đủ xa, có thể nhìn thấy tường cũ tràn đầy vết cắt, sân bóng rổ bỗng nhiên quạnh quẽ.

Lại xa một chút có thể nhìn thấy một tòa tháp đóng băng kiểu cũ.

Lại xa một chút chính là mây trắng so với những năm qua sạch sẽ rất nhiều.

Sau mây là vũ trụ.

Là vũ trụ.

...

...

Ban đêm hôm ấy.

Vũ trụ phát sinh một trận bạo tạc.

Đối với bản thân vũ trụ tới nói trận bạo tạc này không đáng giá nhắc tới, đối với nhân loại xã hội tới nói lại phi thường trọng yếu, trực tiếp để máy tính trung ương phát ra cảnh báo cấp bậc cao nhất, để dục bào thiếu nữ bên cạnh suối nước nóng nhíu đầu lông mày.

Thời điểm trận bạo tạc kia phát sinh, 720 đã kết thúc cơm tối, Tuyết Cơ vỗ tay phát ra tiếng, bên trong các lâu ánh đèn vừa đúng chiếu sáng đối diện hoa thụ cùng lân cận cư dân lâu, Tỉnh Cửu ngồi tại bên cửa sổ đánh đàn dương cầm, ngón tay thon dài bỗng nhiên đứng im, hắn quay đầu nhìn về ngoài cửa sổ, nói: "Thật sáng."

Xa xôi tinh vực nổ lớn nhìn tựa như là trong bầu trời đêm một đóa nở rộ pháo hoa, có chút đẹp mắt.

Tỉnh Cửu khép lại đóng đàn, cầm bút cùng giấy bắt đầu hội họa, muốn đem đóa pháo hoa mình nhìn thấy vẽ xuống.

Chỉ bất quá đường nét dưới ngòi bút của hắn vẫn quá cứng nhắc, nhìn tựa như đem hình ảnh đầy màu sắc phục chế thành ảnh đen trắng, không có cảm giác nghệ thuật.

Hắn mượn ngoài cửa sổ tinh quang nhìn qua, cũng không hài lòng, không biết làm sao chợt nhớ tới giống như có một người tên là Hà Triêm rất am hiểu vẽ tranh.

Hắn quay người nhìn về phía Tuyết Cơ muốn hỏi nàng một chút có biết người này hay không, phát hiện Tuyết Cơ cũng đang nhìn ngoài cửa sổ vị trí trận bạo tạc kia phát sinh.

"Ngươi cũng cảm thấy... Nổ... Nhìn rất đẹp sao?"

Tuyết Cơ nghĩ thầm bất quá chỉ là một chút chất lỏng kim loại hòa tan phun tung toé hình thành đường nét, có gì đáng xem.

Hoa Khê rửa xong bát đĩa, nghe Tỉnh Cửu đối thoại, đi đến bên cửa sổ nhìn lại, lại phát hiện bầu trời đêm bình tĩnh giống thường ngày, nơi nào có cái gì bạo tạc.

Phát sinh ở Hạt Vĩ khu công nghiệp trận nổ lớn kia uy lực xác thực rất cường đại, nhưng vẫn kém xa tít tắp siêu tân tinh bạo tạc, thậm chí căn bản không có tư cách so sánh, rất khó bị mắt thường quan trắc đến. Càng quan trọng hơn là, khu công nghiệp khoảng cách viên tinh cầu này chí ít có mấy chục năm ánh sáng, trên viên tinh cầu này mọi người muốn nhìn đến trận bạo tạc kia hình thành hỏa cầu, chí ít còn muốn thời gian mấy chục năm.

Tỉnh Cửu cùng Tuyết Cơ nhưng lại không biết vì cái gì có thể tại bạo tạc phát sinh sau liền nhìn thấy.

Trong khu cư xá bỗng nhiên vang lên tiếng cảnh báo, ngay sau đó, thật lâu không có mở ra TV màn sáng tự động phát sáng, bắt đầu phát ra chính phủ khẩn cấp thông tri.

Tỉnh Cửu không để ý đến những cái này, y nguyên cùng Tuyết Cơ nhìn ngoài cửa sổ tinh không, trong tay bút chì tiếp tục chậm rãi bôi trét trên giấy.

Hoa Khê quay người nhìn về phía TV màn sáng, thấy được MC đang thông báo, còn chứng kiến trong hình hội nghị khẩn cấp hiện trường, có chút ngạc nhiên thấy được hội trường góc hẻo lánh có Y Phù lão sư.

Quyển 10 - Chương 37: Một ngày dài dằng dặc

Chúng ta đều là hài tử khu đại công nghiệp, mặc dù bản tinh cầu đã lạc hậu hơn thời đại này, rất nhiều năm đều không thể gia nhập vào công nghiệp danh sách, nhưng chúng ta đều rõ ràng thế giới này vận hành thế nào."

Một lão nhân màu da đen nhánh, đầu đầy tóc quăn hoa râm, mặc kiểu cũ công trang tại trên đài hội nghị tức giận vẫy tay, lớn tiếng nói: "Dựa theo lúc trước điều lệ chế độ, tất cả vũ trụ luyện hóa lô đều tại siêu cấp máy vi tính toàn bộ hành trình giám sát, năng lượng cường độ tuyệt đối sẽ không chạm đến khu vực nguy hiểm, vì sao lại tạo ra một đầu vết nứt không gian, tiếp theo phát sinh mấy ngày trước lần bạo tạc?"

Một vị lão nhân khác mặc trang phục chính thức, mang theo kính mắt muốn cắt lời vị kia nói chuyện, lại bị hắn thô lỗ đẩy sang một bên. Lão nhân tiếp tục lớn tiếng nói: "Từ năm trước bắt đầu tinh cầu phong bế, đến lần này bạo tạc, lại đến vừa rồi chính phủ ban bố khẩn cấp cảnh báo, toàn bộ đều là Tinh Hà Liên Minh đương cục âm mưu! Bọn hắn muốn vứt bỏ gánh nặng như chúng ta, không muốn gánh chịu chính phủ nghĩa vụ, muốn đem chúng ta đuổi tới lòng đất!"

Có người rốt cục chịu không được, đứng dậy phản bác: "Hai lần bạo tạc đều có số liệu báo cáo kỹ càng, ngươi vì cái gì không nhìn một chút?"

Vị lão nhân kia càng thêm phẫn nộ, dùng sức đập một cái cái bàn chủ tịch, nói: "Liền xem như thật bạo tạc, đó cũng là mấy chục năm ánh sáng bên ngoài sự tình, ta chỉ trải qua sơ cấp trường dạy nghề cũng biết trong vũ trụ không có gì nhanh hơn tốc độ ánh sáng, ánh sáng đều muốn đi mấy chục năm, chẳng lẽ Ám Vật Chi Hải quái vật ngày mai có thể xuất hiện tại trước mắt chúng ta? Tại sao chúng ta phải vì chuyện xa xôi như vậy, hiện tại nỗ lực đại giới lớn như thế?"

Y Phù nữ sĩ đứng tại cổng hội trường, nhìn phía xa đài hội nghị tranh luận, nhịn không được lắc đầu. Vị công hội chấp hành trưởng lão vẫn là thô lỗ mà lại không có văn hóa, thị trưởng tiên sinh căn bản cũng không nên đem thời gian quý giá dùng để thuyết phục hắn, thậm chí không nên để hắn phát biểu.

Kịch liệt tranh luận không có duy trì thời gian quá dài, bởi vì cho dù có người ủng hộ lập trường của vị lão nhân kia, cũng không có cách nào công khai đứng ra ủng hộ quan điểm ngu xuẩn của hắn.

Trước sau hai lần bạo tạc đều là tại cùng một khỏa hành tinh cấp bậc nhà máy, cách bọn họ tinh cầu xác thực hơn sáu mươi năm ánh sáng, nhưng vấn đề lớn nhất ngay tại chỗ, Ám Vật Chi Hải là có thể thông qua lỗ hổng vặn vẹo, thậm chí Tinh Hà Liên Minh giới khoa học một mực có một loại phỏng đoán, cho rằng Ám Vật Chi Hải chủ thể thế giới vốn tại trong lỗ hổng vặn vẹo.

Nếu như Ám Vật Chi Hải thật thông qua đầu vết nứt không gian kia xâm lấn Hạt Vĩ khu công nghiệp, như vậy ai cũng không biết lúc nào sẽ đi vào viên tinh cầu này, nhưng khẳng định không cần thời gian mấy chục năm, thậm chí thật sự có khả năng qua hơn mười ngày sẽ giáng lâm trước mắt tất cả mọi người.

Mấy tên lão niên nghị viên dùng đồng dạng thô lỗ phương thức đem vị lão niên công hội chấp hành trưởng lão từ trên đài hội nghị đuổi xuống, thị trưởng tiên sinh lòng vẫn còn sợ hãi lau mồ hôi cùng kính mắt, bắt đầu đối với các nghị viên cùng các bộ môn quan viên tiến hành an bài công việc.

Nghe tới tương quan chủ quan biểu thị trụ sở dưới lòng đất kiểm tra vẫn chưa hoàn thành thời điểm, vị thị trưởng tiên sinh tính tình rất tốt này rốt cục nhịn không được, gần như gầm thét lên: "Lần trước bạo tạc đã để các ngươi bắt đầu kiểm tra, vì cái gì vẫn chưa hoàn thành!"

Tên bộ môn chủ quan giống thị trưởng tiên sinh vừa rồi như thế lau sạch mồ hôi trên trán, có chút quẫn bách nói: "Lòng đất căn cứ chưa từng có chính thức mở ra, cũng không có người nghĩ đến có một ngày thật sẽ bắt đầu dùng, hàng năm thông lệ kiểm tra đều chỉ là viễn trình số liệu kiểm tra, lúc này mới... Mấy ngày thời gian, thật sự là không có cách nào hoàn thành."

Thị trưởng tiên sinh cũng sẽ không tiếp nhận lý do như vậy, hô: "Phong tỏa đã hơn một năm! Năm ngoái ta cũng đã nói, thừa dịp sự vụ ít vừa vặn có thể đem mấy hạng công tác này hoàn thành, ngươi nghe đi nơi nào?"

Giống Y Phù đồng dạng nhẫn nhịn không được không có tận cùng, mà lại không có ý nghĩa cãi lộn cơ sở nhân viên công tác rất nhiều, trong hội trường khắp nơi đều vang lên ông ông tiếng nghị luận, lại đem đám quan viên tiếng cãi vã đều ép xuống. Y Phù tìm tới chủ quan sự vụ của mình, thấp giọng nói vài câu gì đó. Tên chủ quan sự vụ kia bằng nhanh nhất tốc độ đi vào đài chủ tịch, cùng thị trưởng thư ký lại nói mấy câu. Tiếp theo thư ký lại đem những lời kia chuyển đến trong tai thị trưởng.

Thị trưởng tiên sinh trầm mặc một lát, lắc đầu nói: "Không muốn trông cậy vào quân đội, ta cũng mất mặt điều chiến hạm tới, hạm đội nhiệm vụ thiết yếu khẳng định là phong tỏa đại công nghiệp khu..."

Hắn vẫn chưa nói xong, tên công hội chấp hành sinh trưởng lão già nua kia ở dưới đài lần nữa hô lên: "Những chiến hạm kia tới làm được cái gì! Chẳng lẽ để bọn hắn tiêu hao lương thực dự trữ của chúng ta sao!"

Thị trưởng tiên sinh coi như không nghe thấy hắn cùng trong hội trường mọi người tiếng nghị luận, đối với thư ký cùng các bộ môn chủ quan vây quanh ở bên người nói: "Dựa theo thành thị liên tịch tinh thần cùng liên minh mệnh lệnh, để tất cả cư dân đều làm tốt chuẩn bị tiến vào trụ sở dưới lòng đất, nếu như Ám Vật Chi Hải thật tới, lập tức bắt đầu chuyển dời, sau đó chờ cứu viện."

Lúc trước tiếp nhận chất vấn tên bộ môn chủ quan có chút do dự hỏi: "Thật... Không thử một chút mời quân đội phái chiến hạm đến rút lui sao?"

"Quá xa." Thị trưởng tiên sinh dụi dụi con mắt mới phát hiện nói chuyện chính là hắn, lập tức nổi tính tình, quát: "Ngươi còn lưu tại nơi này làm cái gì, nhanh đi kiểm tra!"

Không cần bao lâu, trong hội trường các cấp quan viên cùng hành chính sự vụ nhân viên còn có thành thị các nơi nhân viên công tác, vòng tay đều bắn ra liệt biểu công việc của mình.

Y Phù nhìn xem liệt biểu chỉ lệnh, quay người rời hội trường, muốn tại ba ngày thời gian hoàn thành nàng phiến quảng trường công tác chuẩn bị, thời gian phi thường cấp bách, chỉ sợ ngay cả thời gian ăn cơm cũng không có.

Nghĩ đến điểm này, trải qua đại sảnh thời điểm, nàng trực tiếp bắt mấy túi bánh mì khô nhét vào trong túi công văn, lại cầm một khối cắn lấy miệng bên trong, tăng tốc bước chân hướng lâu đi ra ngoài, càng lúc càng nhanh, tựa như là chạy bộ đồng dạng.

...

...

Thiếu nữ lẳng lặng nhìn tinh đồ trên không suối nước nóng.

Không biết có phải là ảo giác hay không, bên trên dục bào toái hoa so bình thường lộ ra càng thêm tiên diễm.

Tinh đồ xuất hiện rất nhiều máy móc ký tự chỉ có nàng mới có thể xem hiểu, đại biểu cho máy tính trung ương tính toán hạch tâm nhắc nhở cùng quá trình quy hoạch.

Hạt Vĩ tinh vân khu công nghiệp xuất hiện đạo vết nứt không gian lại biến lớn, lần thứ tư dung thực lần nữa tuyên cáo thất bại.

Tinh Phong hạm đội hạm đội thứ mười ba sẽ tại ba mươi bảy giờ sau đến tinh vực phát sinh chuyện này, còn lại chiến hạm cũng bằng tốc độ nhanh nhất tiến đến cứu viện, những chiến hạm kia hết thảy có bốn người phá kén.

Hiện tại vấn đề lớn nhất là, nếu như Ám Vật Chi Hải thật thông qua được vết nứt không gian, cục diện không cách nào khống chế, có phải hay không muốn tiến hành rút lui.

Hạt Vĩ tinh vân bên kia là Tinh Hà Liên Minh công nghiệp nặng trung tâm cùng trọng yếu tư nguyên tinh vực, ở lại nhân loại số lượng cũng không phải quá nhiều, chỉ có bảy trăm triệu người không đến. Chỉ cần một cái chỉnh biên hạm đội liền có thể hoàn thành rút lui, nhưng nói như vậy cần mở ra Hạt Vĩ tinh vân cùng chủ tinh bên này không gian thông đạo.

—— những không gian thông đạo kia đã đóng lại hơn một năm thời gian.

Nếu như chỉ là Tỉnh Cửu còn tốt, hiện tại xác định hắn cùng Tuyết Cơ cùng một chỗ, nếu như bọn hắn thông qua không gian thông đạo đi vào bên này, vậy phải làm thế nào? Nàng không có suy nghĩ thời gian quá dài đã làm ra quyết định, một lần nữa mở ra không gian thông đạo, để Trần Nhai mang theo hạm đội bằng tốc độ nhanh nhất chạy tới, sẵn sàng chuẩn bị rút lui.

...

...Nếu như không phải vì giết một cái hồi mã thương, bắt được Đan tiên sinh, Trần Nhai lúc này cũng đã tới hành tinh nhà máy kia, mang động lực hạt nhân lô, cầm máy phun, bắt đầu đối với vết nứt không gian tiến hành dung thực.

Nghĩ đến điểm này, sắc mặt của hắn trở nên có chút khó coi.

Hành tinh nhà máy bạo tạc, trực tiếp đưa đến hơn ba trăm công nhân tử vong, từ vết nứt không gian thổi qua tới Ám Vật Chi Hải, lại nhuộm dần hơn một ngàn tên công nhân, phiền toái nhất chính là, vết nứt không gian kia còn đang khuếch trương, thậm chí đã nhanh muốn vượt qua năm đó Tinh Môn căn cứ vết nứt không gian.

Đương nhiên chân chính phiền phức là vết nứt không gian bên kia. Phía trước chiến hạm hồi báo phi thường minh xác, bên kia là Ám Vật Chi Hải đáy biển, thậm chí bay qua tham trắc khí cuối cùng truyền về lờ mờ tấm hình ẩn ẩn có thể nhìn thấy một chút xúc tu sự vật.

Nếu quả như thật là mẫu sào, chuyện này phiền toái hơn.

Cũng may vũ trụ mênh mông, không gian thật rất lớn, coi như Ám Vật Chi Hải cùng nhuộm dần hình thành quái vật có thể thông qua lỗ hổng vặn vẹo, cũng chỉ là vô ý thức chảy xuôi, muốn uy hiếp được bảy trăm triệu nhân loại sinh hoạt ở mảnh tinh vực này còn cần một đoạn thời gian. Nghĩ đến Tỉnh Cửu còn tại bên kia, sắc mặt của hắn trở nên càng thêm khó coi, mở ra mã hóa thông tin, liên hệ với phương xa 857 căn cứ, nói: "Chuẩn bị xong chưa?"

...

...

Phi thuyền không ngừng rời mặt đất của 857 hành tinh, mang theo một chút gió nhẹ, quét những tử vong bào tử đầy trời bay loạn, để thế giới hai màu trắng đen nhiều một chút ma huyễn sắc thái.

Những phi thuyền kia lần lượt tiến vào chiến hạm bên ngoài tầng khí quyển, sau đó chiến hạm rời tinh hệ, đi vào ngoại tầng vũ trụ tiến vào cỡ lớn chiến hạm, cuối cùng tại càng xa xôi vũ trụ trong thông đạo sắp xếp một chi lâm biên hạm đội.

857 căn cứ là Tinh Hà Liên Minh bí ẩn nhất địa phương, nhưng nếu như lấy khoảng cách tính cách Hạt Vĩ tinh vân không tính quá xa, quân đội muốn trợ giúp phát sinh bạo tạc hành tinh nhà máy, từ nơi này xuất phát nhanh nhất. Còn có cái nguyên nhân không ai biết đến —— ---- thánh nhân Tằng Cử một mực tại nơi này.

Tại bên trong người phá kén cảnh giới của Tằng thánh nhân cực cao, mà đối phó Ám Vật Chi Hải có kinh nghiệm phi thường phong phú. Năm ngoái có chiến hạm bị Ám Vật Chi Hải nhuộm dần, chính là hắn cùng Thẩm Vân Mai đi xử lý.

Lâm biên hạm đội lái vào lỗ hổng vặn vẹo, ngoài cửa sổ tia sáng biến mất không còn tăm tích, trong phòng chiếu sáng mở ra. Hạm trưởng đi vào đầu tàu gian phòng kia, nhìn phía trước cửa sổ thân ảnh kia, nghĩ đến thủ tịch cố vấn tiên sinh đã mất tích, trầm mặc một lát sau nói: "Tạ ơn ngài."

Tằng Cử quay người nhìn hạm trưởng mỉm cười, nói: "Đây là chuyện ta nên làm."

Câu nói này tại nhiều khi cũng dễ dàng bị hiểu lầm là qua loa, nhưng từ trong miệng của hắn nói ra cũng rất chân thành.

Vị hạm trưởng kia gọi là Khương Tri Tinh, là Liệt Dương hào chiến hạm hạm trưởng.

Chiếc chiến hạm này dĩ nhiên chính là Liệt Dương hào.

Vụ Ngoại tinh hệ trận đại chiến kia về sau, Liệt Dương hào chiến hạm bị hao tổn nghiêm trọng, từ Khương Tri Tinh đến binh lính bình thường tất cả mọi người bị giam vào quân sự ngục giam. Thẳng đến vài ngày trước, Tằng Cử bằng vào cường đại lực ảnh hưởng, cưỡng ép đem bọn hắn từ ngục giam thả ra, vừa lúc Liệt Dương hào chiến hạm lúc này cũng đã sửa xong.

Không bao lâu sau, Liệt Dương hào chiến hạm cùng đồng bạn khác lái ra khỏi lỗ hổng vặn vẹo, đi tới Hạt Vĩ tinh vân. Nơi này cách Mộng Hỏa hành tinh công nghiệp căn cứ phát sinh bạo tạc còn có khoảng cách rất xa xôi, mắt thường căn bản là không có cách nhìn thấy, nhưng viễn trình hệ thống truyền tin đã có thể giúp bọn hắn nhìn thấy chân thực hình ảnh, nhìn màn sáng bên trên cháy hừng hực hành tinh cùng ở giữa như ẩn như hiện điểm đen, Khương Tri Tinh thần sắc trở nên phi thường ngưng trọng.

Đây là Tinh Môn căn cứ bị Ám Vật Chi Hải xâm lấn đến nay, Tinh Hà Liên Minh gặp phải điềm báo tai nạn lớn nhất.Tằng Cử không quá khẩn trương, bởi vì hiện tại Tinh Hà Liên Minh so mấy chục năm trước cường đại hơn rất nhiều, mà lại đã có một vị phi thường cường đại phi thăng giả đến nơi đó, coi như thủ không được cũng có thể kéo chút thời gian, trọng yếu nhất chính là nhân loại vận khí thật sự không tệ, hẳn là sẽ không xảy ra đại sự.

"Vận khí?" Khương Tri Tinh không hiểu hỏi.

"Coi như không chặn nổi cái vết nứt không gian, quái vật rơi vào bên trên một ít tinh cầu, cũng sẽ không nhuộm dần quá nhiều sinh mệnh."

Tằng Cử lý do phi thường minh xác. Tỉnh Cửu sau khi mất tích, Hạt Vĩ tinh vân cùng Tinh Hà Liên Minh chủ tinh vực không gian thông đạo bị toàn bộ ngăn cách, các tinh cầu nghiêm cấm phi hành khí lên xuống, chính phủ cùng xã hội hệ thống từng cái tổ chức đều tiến vào trạng thái khẩn cấp, Tinh Phong hạm đội trưởng luôn tuần hành ở vùng tinh vực này, hiện tại đối mặt đột phát tình trạng, xã hội loài người vô luận hiệu suất vẫn là điều động năng lực đều muốn so những năm qua cường đại vô số lần.

Màn sáng hình ảnh càng ngày càng ổn định, hệ thống truyền tin có thể cam đoan tiến vào toàn tinh vực quảng bá. Tằng Cử trầm mặc một lát, đưa tay kết nối chốt mở thông tin, bắt đầu hướng Hạt Vĩ tinh vân tất cả chiến hạm, các tinh cầu chính phủ phát ra mệnh lệnh.

Trần Nhai cùng hạm đội của hắn còn tại chủ tinh vực, không có người quyền hạn cao hơn hắn, mệnh lệnh của hắn cùng phong kiến vương triều thánh chỉ không có gì khác nhau, thậm chí càng thêm khắc nghiệt, nhất định phải đạt được chấp hành không bàn cãi.

Cách bạo tạc hiện trường gần nhất Tinh Phong hạm đội một ba hạm đội bằng tốc độ nhanh nhất tiến đến trợ giúp, phương xa hơn ba ngàn chiến hạm thì được mệnh lệnh cấp tốc hướng các tinh hệ tản ra, phàm là hai lần không gian nhảy vọt có thể đến tinh cầu nhân loại ở lại, đều phải làm tốt chuẩn bị rút lui.

Khương Tri Tinh làm một cái đơn giản tính toán liền phát hiện thời kỳ thứ nhất đã có ba trăm triệu người khả năng cần rút lui, không khỏi có chút bận tâm, nói: "Có thể làm sao?"

"Máy tính trung ương tính toán qua, không có vấn đề."

Tằng Cử không thèm để ý những chi tiết này, nhìn bên trên màn sáng thiêu đốt hành tinh, nhìn bên trong quang diễm như ẩn như hiện chấm đen nhỏ, hít một hơi thật sâu.

Mặc kệ là rút lui hay là ngay tại chỗ chờ cứu viện, đều là dự án chính quy quá trình, giải quyết chuyện này mấu chốt nhất là ngăn chặn vết nứt không gian.

Vị phi thăng giả sớm nhất tới thiêu đốt hành tinh rất cường đại, kiếm ý sâm nhiên vô tình, vấn đề là đạo vết nứt không gian kia quá lớn, muốn một bên tác chiến một bên dung thực chỉ sợ rất khó, thậm chí... Gặp nguy hiểm. Nếu như Thẩm Vân Mai có mặt thì tốt, chiến lực của hắn tuyệt đối không kém gì vị phi thăng giả kia, cường độ thân thể càng là vượt xa đối phương, tựa như tại Hoàng Ngọc số hai hành tinh như thế...

Tằng Cử cảm thấy giữa lông mày có chút khó chịu, giơ tay lên nhẹ nhàng vuốt vuốt, không nghĩ thêm những vấn đề này.

Khương Tri Tinh nhìn thần sắc của hắn, trong vô thức nói: "Muốn hay không... Cho ngài nấu bình trà nóng?"

Từ Tinh Môn căn cứ đến chủ tinh lại đến 857 căn cứ lại đến Vụ Ngoại tinh hệ, hắn nhìn quen thuộc Chung Lý Tử, Hoa Khê cho Tỉnh Cửu pha trà hình tượng.

Tằng Cử thả tay xuống, mỉm cười nói: "Ta uống nước là được."

...

...

Người tu đạo không thèm để ý hưởng thụ, mặc kệ trà hay là rượu nhiều khi chỉ là dùng để nhìn, hoặc là ký thác một ít ý vị.

Tinh Hà Liên Minh đám người đối lá trà yêu thích cũng không nhiều, càng muốn thần phục tại các loại cacbon-axit đồ uống cùng vi lượng dược tề phía dưới, dù sao có gen ưu hóa cùng võ đạo tu hành, những kích thích mang tới rất nhỏ tổn hại không cần quá để ý.

Liệt Dương hào chiến hạm khu sinh hoạt bày biện nhiều loại đồ uống, chỉ có nơi hẻo lánh lấy một chút giản dị trà bao.

Hơn mười người 857 căn cứ nhân viên nghiên cứu ngồi tại khu sinh hoạt, bưng rượu cùng các loại đồ uống thấp giọng nghị luận cái gì. Bọn hắn đối Ám Vật Chi Hải quái vật tiến hành nhiều năm nghiên cứu, kinh nghiệm phi thường phong phú, nghĩ đến lần này đột phát sự kiện hẳn là có thể tạo được rất trọng yếu tác dụng.

Một nghiên cứu viên ngồi xổm ở ngăn tủ, nhìn những trà bao văn tự, tò mò cầm lên ngửi ngửi, có chút thất vọng lắc đầu, xem ra không phải rất hài lòng.

Cuối cùng hắn chọn lấy một bao trà hoa nhài, bởi vì một ít nguyên nhân hắn đối hoa nhài có loại cảm giác thân thiết, trước đây ít năm thê tử biết hắn yêu thích thường xuyên cho hắn ngâm trà hoa nhài, hiện tại đã có nhiều năm không uống đến.

Trà bao bị xé mở, bên trong lá trà cùng cánh hoa bị thô lỗ đổ vào trong chén, sôi trào nước từ tự động cảm ứng ra miệng rơi xuống, xanh lục lá trà cùng hơi trắng nhỏ bé cánh hoa không ngừng xoay tròn, dần dần tản mát ra mùi thơm càng đậm —— mùi thơm chủ yếu là hương hoa, hương trà đều bị che khuất.

Tên nghiên cứu viên kia lần nữa thất vọng lắc đầu, trên người màu xám ngăn chứa quần áo, theo thân thể của hắn đong đưa mà run rẩy lên, hình thành như là gạch men hiệu quả. (thật sự là nghĩ không ra thích hợp mới thuyết pháp, cho nên vẫn là dùng gạch men)

Mặc kệ là những trà bao này, hay là chén cách nhiệt chứa nước sôi không chút nào phỏng tay, đều để hắn không hài lòng.

Thế giới này có rất nhiều thú vị, chơi vui, vật hữu dụng, nhưng không có ấm sắt tốt, không có chén trà ngon, không có lá trà ngon.

Hắn bưng chén trà tản ra nhiệt khí lớn, hướng khu làm việc đi đến. Đồng sự tại sau lưng hô hai tiếng, hắn đem kính đen hướng trên sống mũi đẩy, nói mình còn có cái thôi diễn tính toán không có hoàn thành.

Cùng với đích một tiếng vang nhỏ, vòng tay tản mát ra ánh sáng, điều ra tương ứng tài liệu bí mật, lấy lập thể màn sáng hình thức chậm chạp lưu chuyển. Nghiên cứu viên đến trên ghế, lẳng lặng nhìn những hình ảnh cùng số liệu, giơ lên trong tay chén trà thổi hai cái, sau đó hít một hơi.

Hắn giơ chén trà chính là tay phải, trên cổ tay có cái ngân sắc vòng tay, mặt ngoài lưu động tia sáng, cho người ta một loại đặc biệt linh động cảm giác, phảng phất thời khắc chuẩn bị sống lại, sau đó đi chiến đấu.

Quyển 10 - Chương 38: Người dạo bước dưới đáy biển

Bởi vì ở mấy đầu xoay suất thông đạo giao hợp bộ, mà lại rải cực lớn số lượng, các loại loại hình thiên thể, Hạt Vĩ tinh vân tự nhiên trở thành Tinh Hà Liên Minh tài nguyên, công nghiệp khu vực hạch tâm.

Nhân loại văn minh sau khi sống lại lấy tốc độ tiến bộ thật nhanh, nhất là khi người phá kén thứ nhất xuất hiện, cùng nữ tế ti kia kết thành kiên định chiến lược liên minh, xóa sạch một ít thần thú cuồng bạo ý chí về sau, văn minh tăng lên tốc độ càng nhanh đến mức khó có thể tưởng tượng, Hạt Vĩ tinh vân từng công nghiệp căn cứ bày biện ra khác biệt, nhưng đều cực kỳ mỹ lệ hùng vĩ.

Vũ trụ tối tăm nổi trôi vô số khổng lồ công nghiệp cơ đài, cỡ lớn động lực hạt nhân lô cung cấp động lực liên tục không ngừng, thậm chí có tinh hệ đã bắt đầu thử thông qua lực hút thông đạo trực tiếp sử dụng hằng tinh nguồn năng lượng.

Cự hình khí thái hành tinh tại năng lượng khống chế, dùng hơn mười năm thời gian hình thành phân tầng, sau đó trải qua vô số thông đạo, bị trực tiếp chuyển vận đến đồng bộ quỹ đạo công nghiệp cơ trên đài, lại bị biến thành các loại công nghiệp sản phẩm. Toàn bộ hình ảnh nhìn qua tựa như là mấy ngàn con chim ruồi vây quanh một khối đường không ngừng mút hút.

Có trạng thái cố định hành tinh còn ở vào kiểu cũ đào móc giai đoạn, mặt ngoài hiện đầy quặng mỏ cùng tự hành thiết bị, còn có sinh hoạt căn cứ bên trong vòng bảo hộ, tựa như Tây Lai năm đó ẩn thân viên quáng tinh kia. Nhưng gần nhất ba mươi năm khai thác trạng thái cố định hành tinh thì tiến vào hoàn toàn mới giai đoạn, nhân loại nương tựa theo liên tục không ngừng năng lượng cung cấp, bắt đầu nếm thử hành tinh chỉnh thể khai phát, dùng ngôn ngữ càng dễ hiểu để diễn tả chính là đem cả viên hành tinh đều nhóm lửa sau đó hòa tan.

Đây là một quá trình cải tạo phi thường lớn mà lại phức tạp khó khăn. Tinh Hà Liên Minh máy tính trung ương một lần nữa lại tỉnh lại một bộ phận văn minh viễn cổ tư liệu để lại, rốt cục bắt đầu thí nghiệm, đồng thời lấy được cực lớn tiến triển.

Hiện tại Hạt Vĩ tinh vân hết thảy có sáu hành tinh công nghiệp căn cứ, cũng chính là bị nhen lửa sáu viên trạng thái cố định hành tinh. Không biết là nữ tử kia ý tứ, vẫn là Thanh Sơn tổ sư ý nghĩ, tóm lại tuyệt đối không phải liên minh công dân bỏ phiếu kết quả, sáu hành tinh cấp bậc công nghiệp căn cứ đều có một cái không có chút nào công nghiệp cảm giác danh tự, thậm chí tràn đầy đều là thiếu nữ phấn hồng bong bóng cảm giác.

Trong đó một hành tinh công nghiệp căn cứ tên gọi là Mộng Hỏa, cũng chính là địa phương vết nứt không gian xuất hiện lần này.

Hành tinh công nghiệp căn cứ năng lượng đẳng cấp phi thường cao, chỉ có trường hấp dẫn trang bị mới có thể đi vào đi trói buộc, tiến hành quy luật hóa vận dụng, mà trường hấp dẫn mức năng lượng càng cao, xuất hiện càng tấp nập, xác suất vết nứt không gian xuất hiện cũng càng lớn, cho nên Tinh Hà Liên Minh đang tiến hành tương quan khai thác thời điểm, đối với phương diện này giám sát cùng hạn chế phi thường nghiêm ngặt, chỉ là không có nghĩ đến cuối cùng vẫn xảy ra chuyện.

...

...

"Tinh cầu mặt ngoài nhiệt độ quá cao, lính trinh sát không cách nào qua đó, không cách nào xác nhận Ám Vật Chi Hải cụ thể chảy ra phạm vi, nhưng hẳn là còn chưa có tới mặt ngoài hành tinh. Những công nhân kia chủ yếu là bị thổi qua bào tử nhuộm dần, nhân số không quá ba ngàn, sủng vật số lượng cũng kém không nhiều, đã bị thủ vệ hạm đội tiêu diệt, đồng thời làm diệt sinh thiết đo, không có bỏ sót."

Khương Tri Tinh cầm vừa lấy mới nhất số liệu, chỉ vào màn sáng hành tinh chính giữa điểm đen kia nói: "Vết nứt không gian lần thứ nhất dung thực thất bại, một mực chậm chạp khuếch trương, từ ban sơ hơn ba trăm mét khuếch trương đến hiện tại hơn bốn trăm mét, không có xu thế đình chỉ."

Tằng Cử đứng trước màn sáng, nhìn phương xa nham tương tinh cầu nói: "Dung thực thiết bị không thiếu, liền xem có người có thể ổn được hay không."

Cái tinh cầu kia tán phát nóng sáng quang mang đã biến thành màu vàng nhạt, nhìn tựa như là một quả bóng bàn.

Tại lần thứ nhất bạo tạc về sau, trong căn cứ động lực hạt nhân lô loại cực lớn đã tiến vào quá trình quay xong, nhưng thẳng đến sau mười mấy ngày hiện tại, nhiệt độ vẫn không có hạ xuống đến giá trị giới hạn dưới.

857 căn cứ có vị giáo sư đề nghị, trực tiếp để cực lớn động lực hạt nhân lô bạo tạc, kết quả kém chút bị các đồng nghiệp đánh chết, nhiệt độ siêu cao quang nhiệt có thể giết chết đại bộ phận quái vật từ Ám Vật Chi Hải bên trong lao ra, lại khả năng mang đến càng lớn tai nạn, tỉ như để vết nứt không gian trở nên càng lớn, thiết bị dung thực vết nứt không gian cần phải có tự cùng cực kì chính xác điều khiển, cũng không phải đánh đổ một tòa kiến trúc đơn giản như vậy.

Mấu chốt nhất nguyên nhân là bởi vì Thẩm Vân Mai mất tích, mà đạo vết nứt không gian đã vượt qua đạn hạt nhân dung thực phạm vi.

Thiêu đốt nhiệt độ cao hành tinh tản ra quang nhiệt mãnh liệt, thôn phệ rất nhiều nội bộ tia sáng, cũng mang đến cực lớn nhiễu loạn, bọn hắn lúc này nhìn thấy hình ảnh cũng không toàn bộ đều là từ ánh sáng tạo thành, mà là trải qua xử lý tái sinh hình tượng, hành tinh chỗ sâu điểm đen kia phóng đại sau tựa như miệng giếng sâu không thấy đáy, căn bản không nhìn thấy đáy giếng là cái gì.

Khương Tri Tinh nhìn Mộng Hỏa căn cứ chỗ sâu miệng giếng, mang theo chút rung động cảm xúc nói: "Đây là ta lần thứ nhất nhìn thấy đáy biển."

Tằng Cử nói: "Tuyệt đại đa số người đều là lần thứ nhất."

...

...

Văn minh viễn cổ cùng Ám Vật Chi Hải đồng quy vu tận về sau, bản tinh hệ không gian vũ trụ tĩnh mịch mười mấy vạn năm, thẳng đến nhân loại văn minh khôi phục, khoa học kỹ thuật ngày càng phát đạt, Ám Vật Chi Hải mới lại một lần nữa xuất hiện.

Vừa mới khôi phục nhân loại văn minh có được rất phát đạt khoa học kỹ thuật, nhưng không có đạt được trí tuệ tương ứng để khống chế loại năng lực này, nữ tử kia lại bởi vì đủ loại nguyên nhân, không cách nào hoàn toàn khống chế nhân loại văn minh dã man mà cường đại khuếch trương cùng tiến bộ bước chân, cho nên dù là rõ ràng đã có kinh nghiệm giáo huấn, y nguyên bị cực lớn tổn thất. Rất nhiều giống Hoàng Ngọc số hai hành tinh đồng dạng tinh cầu cứ như vậy bị Ám Vật Chi Hải nuốt sống, mà lại muốn so Hoàng Ngọc số hai hành tinh thảm hại hơn, trực tiếp chìm đến đáy biển, tinh cầu sinh hoạt tất cả sinh mệnh đều biến thành quái vật không có ý thức.

Ám Vật Chi Hải tự thân khuếch trương tốc độ cũng không nhanh, chỉ so với phổ thông thiên thể vận hành tốc độ hơi nhanh hơn, những quái vật kia cùng những bào tử mang theo lây nhiễm năng lực lại có thể thông qua lỗ hổng vặn vẹo, lấy tốc độ làm cho người e ngại tại bản tinh hệ khuếch trương, cũng may những quái vật cùng bào tử không có ý thức, sẽ không chủ động tìm kiếm lỗ hổng vặn vẹo, chỉ là tại trong vũ trụ tùy ý bồng bềnh.Những nhân loại tinh cầu đã từng phồn hoa tự nhiên có nhiều quái vật hơn, dừng lại tại Ám Vật Chi Hải chỗ sâu, rất ít có thể cùng nhân loại văn minh gặp nhau, cho nên được xưng là đáy biển.

Chỉ có một loại tình huống đặc thù, đó chính là vết nứt không gian mới sinh ra trực tiếp đem thế giới này cùng Ám Vật Chi Hải chiếm cứ vùng tinh vực kia nối liền. Khi đó nhân loại sẽ nhìn thấy hắc ám đáy biển, nhìn thấy những ngàn vạn, không, phải nói là khó mà tính toán quái vật giống như là thuỷ triều tuôn ra khỏi vết nứt không gian, hướng về bọn hắn vọt tới.

Nữ tử kia cùng Thanh Sơn tổ sư liên thủ ổn định lại cục diện, khống chế lại Tinh Hà Liên Minh về sau, chuyện như vậy rất ít phát sinh, chỉ xuất hiện năm lần, lần trước chính là mấy chục năm trước Tinh Môn căn cứ từng chịu đựng cực khổ.

Không thể không nói, tân sinh nhân loại văn minh vận khí rất không tệ, mà lại một mực lan tràn đến hôm nay.

Đạo vết nứt không gian kia rất dài, lại vừa vặn đang thiêu đốt hành tinh chỗ sâu, đại bộ phận từ vết nứt không gian bay ra ngoài Ám Vật Chi Hải quái vật, còn không có biện pháp đi vào hành tinh mặt ngoài, đã bị nhiệt độ cao nham tương cùng quang nhiệt giết chết. Chỉ có hai nơi sinh hoạt căn cứ nhận lấy quái vật công kích, mấy ngàn nhân loại bị nhuộm dần, cuối cùng tại hạm đội hộ tống đạn hạt nhân bão hòa công kích đến, biến thành hư vô.

Nhưng chút Ám Vật Chi Hải quái vật từ hành tinh chỗ sâu ra, tiếp nhận mấy trăm cây số nhiệt độ cao nham tương còn không có điêu diệt đều phi thường đáng sợ. Đương nhiên không thể nào là hôi mộc, cũng không phải giới lân, những tồn tại bị hắc ám nhuộm dần y nguyên bảo lưu lại một chút tính chất "Khi còn sống", thực vật cùng côn trùng không thể thừa nhận nhiệt độ cao, bọn chúng cũng không được. Từ thiêu đốt hành tinh mặt ngoài không ngừng tản mát hướng trong vũ trụ quái vật tuyệt đại đa số đều là cực kỳ nhỏ bé huyết mẫu, mà có thể bị nhìn thấy càng nhiều là tốc độ nhanh như thiểm điện bán vĩ, không biết bởi vì nguyên nhân gì, có được tương đương trí tuệ năng lực đại tự thì rất ít xuất hiện.

U lãnh, màu xám hắc ám tồn tại từ vết nứt không gian thỉnh thoảng tuôn ra, tựa như là như vòi rồng, cuồng bạo nhất thời điểm rất giống gió ở Thiên Lý Phong Lang. Hành tinh những dòng nham thạch tựa như nước hồ, hoa sen đột nhiên tán, mặt nước sinh sóng.

Tằng Cử nhìn màn sáng hình ảnh trầm mặc không nói, không biết phải chăng là nhớ tới lúc trước.

Mười bảy chiếc chiến hạm hạng nhẹ đang thiêu đốt bên ngoài hành tinh, nhắm ngay hành tinh mặt ngoài không ngừng phát động công kích, các loại vũ khí thỉnh thoảng rơi xuống, kích thích vô số đóa nham tương, ý đồ đem những quái vật như hắc phong triều nuốt hết.

Những chiến hạm này không thuộc về tam đại hạm đội biên chế, là Hạt Vĩ tinh vân tinh hệ thủ vệ hạm đội, dĩ vãng chủ yếu là vì đối phó hải tặc vũ trụ, tàu mẹ vũ khí trang bị càng thích hợp vũ trụ chiến tranh, mà không phải tiễu sát Ám Vật Chi Hải quái vật, cũng may ngoại trừ pháo laser các loại xạ tuyến vũ khí, vẫn còn có chút dùng tốt vũ khí bình đài, tỉ như lúc này bồng bềnh tại hành tinh bên ngoài cách đó không xa bảy ngàn khỏa kim loại viên cầu.

Những kim loại viên cầu này có chuyên môn thiết bị tên, nhưng Tinh Hà Liên Minh những quân nhân ưa thích gọi chúng nó là bồ công anh thép.

Có thể là bởi vì kim loại viên cầu mặt ngoài nhô ra tới mấy ngàn khẩu súng nhìn rất giống tơ trắng bên ngoài bồ công anh.

Bồ công anh thép đường kính là 130 mét, nội bộ có cực kỳ phức tạp trữ đạn thiết bị cùng tự hành vận tải trang bị, có thể tại trong thời gian ngắn nhất đem đạn vận đến phân phó vị trí, cam đoan không gián đoạn khai hỏa.

Đây là một loại tiêu hao vật lý vũ khí, sử dụng chính là đạn vật lý, không phải hóa học dược tề thôi động mà là điện từ gia tốc. Mấy vạn khỏa đinh kích cỡ tương đương đạn tại vòng vi hình điện từ gia tốc, tại thời gian không đến một giây đồng hồ thông qua mặt ngoài bồ công anh thép mấy ngàn nòng súng phun ra.

Tại máy vi tính tinh vi tính toán cùng điều khiển, bảy ngàn khỏa bồ công anh thép phun ra khó có thể tưởng tượng số lượng đạn, bảo đảm không có bất luận lỗ thủng, đem những Ám Vật Chi Hải quái vật đi vào mặt ngoài hành tinh xé rách thành bột phấn cực nát, hủy diệt sự tồn tại của đối phương, những u ám bào tử không ngừng phiêu khởi, rất nhanh đã bao phủ mặt ngoài bồ công anh thép, cũng may nơi này không có sinh mệnh không cần lo lắng bị nhuộm dần.Từ vết nứt không gian tuôn ra hắc ám cuồng phong bị càng thêm cuồng bạo mưa đạn tiêu diệt, chiến hạm hệ thống chỉ huy tự động sinh ra chỉ lệnh, bao trùm lấy thật dày bào tử mấy trăm khỏa bồ công anh thép hướng về thiêu đốt hành tinh mặt ngoài tới gần, mượn nhờ nhiệt độ cực kỳ nóng bỏng, hi vọng có thể tại trong thời gian ngắn nhất, đem những bào tử hoạt tính diệt sát.

Theo tuôn ra vết nứt không gian hắc ám bọn quái vật bị tiễu sát, viên thiêu đốt hành tinh trở nên an tĩnh lại, công nghiệp căn cứ hệ thống truyền tin nghênh đón hiếm có nhẹ nhõm, thậm chí có sĩ quan bắt đầu nói chuyện phiếm.

Xa xôi Liệt Dương hào chiến hạm, Tằng Cử nghe hệ thống theo dõi bên trong bối cảnh tạp âm, nhìn hành tinh chỗ sâu điểm đen kia, nhưng từ loại an tĩnh này bên trong cảm nhận được một chút quỷ dị.

Loại tạm thời yên tĩnh này, để hắn nghĩ tới rất nhiều năm trước tại Triêu Thiên đại lục đối mặt Tuyết quốc thú triều lúc không tốt hồi ức, có chút nhíu mày, trực tiếp dùng quyền hạn tiếp nhận phương xa những chiến hạm quyền chỉ huy, đưa vào 6546549 cái số này, yêu cầu mười bảy chiến hạm bằng nhanh nhất tốc độ hướng sâu vũ trụ rút lui, đồng thời để bảy ngàn khỏa bồ công anh thép sớm kết thúc tự kiểm, chuẩn bị lần nữa xạ kích.

Mười bảy chiến hạm quan chỉ huy không hiểu vì sao muốn bỗng nhiên rút lui, nhưng bọn hắn cùng Tằng Cử quyền hạn chênh lệch quá nhiều, không dám phản kháng thậm chí ngay cả chất vấn cùng hỏi thăm đều không có, trực tiếp bằng nhanh nhất tốc độ hướng về sâu vũ trụ triệt thoái phía sau, đồng thời mấy trăm khỏa bồ công anh thép từ hành tinh mặt ngoài phiêu khởi, cùng càng đa số đồng bạn một lần nữa xếp thành đội ngũ, làm tốt lần nữa xạ kích chuẩn bị.

Cơ hồ ngay tại những chiến hạm kia rút lui đến khoảng cách an toàn đồng thời, hành tinh chỗ sâu đạo vết nứt không gian bỗng nhiên bỗng nhiên làm lớn ra gần như gấp đôi! Vô số nham tương nhận lực lượng vô hình dẫn dắt, hướng về trong vũ trụ bắn ra, ngay sau đó vô số Ám Vật Chi Hải quái vật giống như thuỷ triều từ u ám bên kia lao qua, như sóng biển đồng dạng vươn hướng vũ trụ chỗ sâu!

Nếu như những chiến hạm kia không rút lui trước, vẫn là tại ban đầu vị trí, chỉ sợ có mấy chiếc chiến hạm sẽ trong nháy mắt bị những quái vật kia nuốt hết!

Bảy ngàn khỏa bồ công anh thép bắt đầu phun ra đạn vật lý như mưa to, tựa như vô số đạo sắc bén phi kiếm tại hành tinh mặt ngoài cùng chỗ càng sâu trong vũ trụ không ngừng cắt chém, đem những quái vật kia biến thành mảnh vỡ.

Chỉ trong nháy mắt phảng phất có vô số bao cát bị kích phá, vô số bào tử phun ra ngoài, hình thành diện tích to lớn như tầng mây tồn tại, thậm chí đem hành tinh nham tương phát ra tia sáng đều che khuất rất nhiều.

Những xông phá kim loại mưa đạn bán vĩ, mang theo lưu lại hỏa diễm ở trong chân không tung bay, hỏa diễm rất nhanh bởi vì không có dưỡng khí mà dập tắt, chỉ có thể nhìn thấy khét lẹt đại khái hình dạng, tứ chi vặn vẹo lên, tán dật lấy cùng sinh mệnh hoàn toàn tương phản tĩnh mịch ý vị.

Bồ công anh thép lắp đạn cuối cùng có hạn mức cao nhất, liên tục thời gian dài chặn đường vết nứt không gian bay ra quái vật, hôm nay lại gặp được quy mô bực này thú triều, rốt cục không cách nào lại chống đỡ tiếp, những nòng súng nhô ra dần ngừng phun ra, vòng điện từ đặc hữu u lam quang trạch cũng dần dần biến mất, phảng phất biến thành tử vật, hoặc là nói một đống đồng nát sắt vụn.

Sẽ không có gì có thể ngăn cản thú triều tuôn ra, từ vết nứt không gian bay ra hắc phong càng ngày càng đậm, phảng phất muốn biến thành bão cát, dần dần có thể nhìn thấy không ít thay lời tựa thân ảnh.

Phương xa trên chiến hạm, Tằng Cử nhìn hình ảnh này, không nói gì, Ám Vật Chi Hải quái vật dần dần muốn chiếm cứ toàn bộ công nghiệp căn cứ, hắn đưa tay cầm máy kiểm soát, chuẩn bị để những đóa bồ công anh thép làm ra sau cùng cống hiến.

Mười bảy chiến hạm rút lui đến phương xa, quan binh bên trên hạm đều lẳng lặng nhìn viên thiêu đốt hành tinh.

Hành tinh chỗ sâu điểm đen kia phảng phất tại kịch liệt mở rộng, rõ ràng mắt thường không cách nào nhìn thấy, mọi người lại phảng phất thấy được một vùng biển tăm tối, mà lại là một mảnh đáy biển tĩnh mịch.

Ngay lúc này, hạm đội hệ thống truyền tin vang lên một đạo băng lãnh mà không có bất kỳ tâm tình gì, tựa như là kiếm đồng dạng sắc bén thanh âm: "Ta tại trở về trên đường, chờ một lát."

Tằng Cử buông lỏng ngón tay.

Vết nứt không gian chỗ sâu không gian bên bỗng nhiên xuất hiện một đạo kiếm quang.

Đạo kiếm quang kia cực kỳ sáng tỏ, trực tiếp chiếu thấu mấy ngàn cây số tất cả vật thể, cũng xuyên qua những vật thể kia.

Như bão cát quái vật triều dâng bỗng nhiên đứng im, sau đó nhao nhao giải thể.

Một đạo nhân áo đen từ bên kia vết nứt không gian bay tới.

Đạo kiếm quang tại Ám Vật Chi Hải quái vật kia cao tốc lướt qua quy về giữa tay của hắn, chiếu sáng hắn áo đen cùng mặt mũi tái nhợt, còn có đạo kế.

Đạo nhân áo đen thần sắc rất lạnh nhạt, giống vị du khách từ ngọn nguồn tử tịch dạo bước trở về.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau