ĐẠI ĐẠO TRIÊU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Đại đạo triêu thiên - Chương 886 - Chương 890

Quyển 9 - Chương 74: Trong đường cống ngầm

Mặc kệ là chiến đấu bên trên viên quáng tinh kia, hay là hôm nay chiến đấu như vậy, Lý tướng quân trải qua rất nhiều lần.

Mặc kệ là kế nhằm vào Tỉnh Cửu hay là mưu lược thủ đoạn khác, hắn cũng dùng qua rất nhiều lần.

Năm đó ở Đại Trạch kiếm trảm Minh Hoàng, năm đó tại Đại Mẫu Dương biên giới miểu sát mẫu sào, đều là như thế.

Cô tâm khổ nghệ.

Minh tư khổ tưởng.

Nhân loại tiền đồ.

Đại đạo cuối cùng.

Tựa như Tây Lai trước khi chết nói như vậy, quả thật có chút mệt mỏi.

Vô số tiếng va đập âm thanh cực nhẹ vang lên, nhưng lại nặng như tiếng sấm, vỡ tan âm thanh tại trong thân thể của hắn vang lên, đi vào mặt ngoài thân thể lại tán ở vô hình.

Trần Ốc Sơn thạch nhân cảm thụ được cổ tay truyền đến như mưa to chấn động, chấn kinh im lặng, nhìn về phía Lý tướng quân, nghĩ thầm đến tột cùng xảy ra chuyện gì?

Hắn không nhìn thấy sợi dây nhỏ kia, sau một lát, mới cảm giác được đạo khí tức cường đại mà sắc bén đến cực điểm.

Động lực hạt nhân lô bạo tạc sinh ra hỏa cầu còn đang khuếch trương.

Chiến hạm bóng ma càng ngày càng đậm.

Trần Ốc Sơn thạch nhân cảm nhận được Lý tướng quân sinh cơ đang tại mất đi, phát ra im ắng gầm thét, một quyền khẽ động bóng ma, chém về phía sợi dây nhỏ vô hình.

Y nguyên lặng yên không một tiếng động.

Mười mấy tên phi thăng giả đạo tâm bên đều vang lên cực thanh thúy một tiếng đoạn minh.

Chiến hạm hệ thống truyền tin bên trong xuất hiện một đạo nổ vang, chấn động đến vô số quan binh bịt lấy lỗ tai ngồi xổm trên mặt đất, thậm chí đã hôn mê mấy trăm người.

Dây nhỏ cắt thành hai đoạn.

Một đoạn thu hồi đến mấy ngàn cây số bên ngoài vụ nổ hạt nhân phát ra.

Một đoạn lưu lại tại trong thân thể Lý tướng quân, có chút cuộn lại, như con giun bị chặt đứt thân thể, thống khổ giãy dụa.

Trần Ốc Sơn thạch nhân bắt tới phiến bóng ma kia cực kỳ trơn nhẵn mở ra, ngón tay cũng đoạn mất ba cây.

Đạo pháp của hắn danh xưng Triêu Thiên đại lục phòng ngự mạnh nhất, y nguyên không cách nào chống cự sợi dây nhỏ này, hoặc là nói Vạn Vật Nhất Kiếm sau khi mài dũa.

"Hảo hảo thu thập, chăm chú nghiên cứu, vật liệu hiếm thấy." Lý tướng quân ngẩng đầu lên nói với hắn.

Tỉnh Cửu cường độ thân thể lớn đến khó có thể tưởng tượng, mặc kệ là quân đội phòng thí nghiệm hay là liên minh viện khoa học phòng thí nghiệm, dùng các loại thiết bị cùng phương pháp đều không thể phá vỡ.

Hôm nay loại cơ hội này phi thường hiếm thấy, cái đạo tơ mỏng kia chẳng khác gì là một bộ phận thân thể Tỉnh Cửu, đương nhiên phải ứng phó cẩn thận.

Đây là Lý tướng quân đối Trần Ốc Sơn thạch nhân giao phó, cũng là di ngôn sau cùng của hắn.

Nói xong câu đó, hắn liền nhắm mắt lại, thân thể tản mát ra vô số đạo kim quang, cũng rất nhanh bình tĩnh, không có giống mặt trời đồng dạng nở rộ quang mang, tại sau cùng cường đại đạo niệm gia trì phía dưới biến thành thủy tinh.

Cho dù đến thời khắc cuối cùng, hắn cũng nghĩ là như thế nào có thể đem thân thể bảo lưu lại đến, tiếp theo đem thân thể bên trong tơ mỏng bảo lưu lại đến, cũng chính là ý tứ hiến tặng di thể.

Trần Ốc Sơn thạch nhân đem Lý tướng quân di thể ôm vào trong ngực, móp méo miệng, cuối cùng là khóc lên.

...

...

Thiên Lý Băng Phong trận tản.

Không có không khí rét lạnh giống như gió đông thổi vào, mà là không khí ấm áp như gió xuân tản mạn khắp nơi ra ngoài.

Tóc Hoa Khê bị phất tán, trong ánh mắt sau cùng lạnh lùng cũng tán đi, chỉ còn lại mờ mịt cùng luống cuống.

Vị kia đã thông qua Chip phía sau cổ nàng rời đi, về tới vương quốc của mình.

Lúc này Hoa Khê không còn là vị kia vĩ đại tồn tại, biến trở về sinh ra ở Tinh Môn căn cứ Hoa gia, thiên chân vô tà tiểu cô nương.

Nàng thậm chí không biết chuyện gì xảy ra, chỉ biết mình bỗng nhiên xuất hiện tại trong vũ trụ hắc ám giá rét, sau một khắc sẽ tử vong, vô cùng sợ hãi.

Cái sợi dây kia đoạn về, Tỉnh Cửu nhìn không có bất kỳ biến hóa nào, chỉ là móng tay ngắn một đoạn.

Hắn nhìn về phía Hoa Khê khuôn mặt nhỏ tái nhợt, nhìn nàng đầu tóc rối bời, không biết nghĩ đến ai, đưa tay bày ra một tòa Thanh Sơn kiếm trận, tựa như một khối vải lớn đem nàng bọc vào.

Sau đó hắn mang theo nàng, tựa như phóng tới tử vong, lao vào bên trong vụ nổ hạt nhân sinh ra hỏa cầu, phảng phất muốn trốn vào mặt trời đồng dạng.
Cái đạo dây thừng màu xanh buộc ở trên cổ tay của hắn, để hắn không cách nào sử dụng U Minh tiên kiếm, tốc độ của hắn có chút chậm.

Những quan binh trên các chiến hạm kia, những phi thăng giả rõ ràng nhìn thấy hình ảnh này.

...

...

Tiếng chuông du dương dần dần ngừng.

Kim sắc hành tinh mặt ngoài khí tuyền dần dần tản ra, bên trong chiếc chiến hạm suối nước nóng như là biển cũng dần dần bình tĩnh.

Thiếu nữ buông xuống tay nhỏ bịt lấy lỗ tai, sửa sang lại một chút dục bào cổ áo, bưng lên chén rượu, mặt không biểu tình nói: "Chạy."

Nơi này nói là Đàm chân nhân, không biết hắn dùng phương pháp gì tại Cảnh Vân Chung yểm hộ xuyên qua hành tinh hệ thống phòng ngự, biến mất tại trong vũ trụ.

Thiếu nữ nhìn rượu bên trong màu nâu nhạt, bỗng nhiên nói: "Hắn cũng chạy."

Nơi này nói là Tỉnh Cửu.

Chiếc nhẫn kia là hai nền văn minh tinh hoa kết tinh, liền xem như Vạn Vật Nhất cũng vô pháp tuỳ tiện chặt đứt, hắn lại có thể một lần nữa đóng lại ý thức chi môn, ngăn cản nhân loại văn minh tin tức rót vào? Càng làm cho nàng không hiểu chính là, Thanh Sơn lão tổ tạo ra đoạn chương trình Thừa Thiên Kiếm còn tại trong thân thể của hắn, vì cái gì không thể khống chế hắn?

Thanh Sơn lão tổ cởi xuống nón lá, lộ ra khuôn mặt xấu xí, chậm rãi chuyển qua mép nước, đem hai chân bỏ vào, nói: "Hắn từ bỏ chính mình."

Nơi này lại muốn nói về Tây Lai nói với Tỉnh Cửu câu nói kia mức độ lớn nhất khả năng tồn tại ở bản thân từ bỏ.

Như thế nào mới có thể thoát khỏi Thừa Thiên Kiếm khống chế? Mặc kệ là Bình Vịnh Giai hay là Tỉnh Cửu đều suy nghĩ rất nhiều năm.

Vạn Vật Nhất Kiếm là tử vật, tựa như tảng đá bên dòng suối, dưới vách biển mây, không có trí thức, không cách nào đáp lại, tự nhiên chưa nói tới bị khống chế, hoặc là nói ai cũng có thể khống chế.

Thừa Thiên Kiếm chân chính khống chế chính là Vạn Vật Nhất Kiếm kiếm linh.

Tựa như một cái máy tính.

Dục bào thiếu nữ không thể hoàn thành format.

Hệ thống tiến vào hình thức ngủ say.

Như vậy thì tính ngươi viết vào một cái hệ thống mới, cũng vô pháp khởi động.

Loại trạng thái này rất khó hình dung, nếu như là ngủ say, ai có thể đánh thức hắn?

Nếu như không cách nào tự chủ tỉnh lại, cùng tử vong có cái gì khác biệt?

Hay là nói, tựa như con mèo trứ danh kia?

......

Một cái động lực hạt nhân lô phát nổ.

Tiếp theo lại một cái động lực hạt nhân lô phát nổ.

Hai cái mặt trời tuần tự tại Vụ Ngoại tinh hệ biên giới dâng lên.

Bởi vì bạo tạc phát sinh ở trong vũ trụ, không cách nào hình thành sóng xung kích khí thế kinh người, nhưng hai cái động lực hạt nhân lô tỏa ra quang nhiệt, vẫn là tạo thành cực lớn hỗn loạn, tựa như là hai cái hoa thuốc phiện, che phủ lên ánh mắt rất nhiều người, cũng vì giám sát mang đến độ khó cực lớn.

Lý tướng quân đột nhiên tử vong, cũng mang đến rung động cùng hỗn loạn thật lớn.

Không có người chủ trì, các chiến hạm không cách nào bảo trì lại Thanh Sơn kiếm trận, chỉ có thể dựa theo chiến tranh hình thái, đối khu vực nổ hình thành vây kín. Theo đạo lý tới nói, Tỉnh Cửu bị Thừa Thiên Kiếm không chế, không cách nào lại giống bình thường như vậy hóa kiếm bay đi, tốc độ chậm rất nhiều, hẳn không có biện pháp đào tẩu. Nhưng khi pháo hoa tiêu tán về sau, mọi người không phát hiện chút gì, ngay cả Hoa Khê cũng không thấy, chỉ có Tây Lai gần nửa đoạn thi hài y nguyên lẳng lặng treo tại trong vũ trụ, như chim, cho tất cả mọi người mang đến bóng ma tử vong cùng sợ hãi.

Tỉnh Cửu cùng Hoa Khê đi nơi nào?

Lần tụ hội này địa điểm lựa chọn tại Vụ Ngoại tinh hệ, là bởi vì nơi này khoảng cách Hạt Vĩ tinh vân trung tâm giao thông rất gần, thuận tiện từng tinh vực phi thăng giả chạy tới.

Quân đội ngay đầu tiên đóng lại tất cả xoay suất thông đạo cửa vào, căn bản không để ý tới những cự hình xí nghiệp cùng thế gia kháng nghị.

Về phần liên minh kinh tế lại bởi vậy gặp đả kích cỡ nào, cũng không trong phạm vi suy nghĩ.

Mấy ngày sau.

Đuôi dài vũ trụ hạm đội căn cứ, Liệt Dương hào chiến hạm chậm rãi hạ xuống, từ hạm trưởng đến phổ thông lính sửa phi cơ, tất cả quan binh đều bị áp giải rời hạm, bắt đầu tiếp nhận nghiêm khắc thẩm vấn.

Mấy chiếc kiểu mới nhất chiến hạm hoàn thành áp giải nhiệm vụ, lần nữa rời đi hạm ổ, tiếp tục lục soát nhiệm vụ.

Hạt Vĩ tinh vân là cả nhân loại văn minh công nghiệp căn cứ, vô số khoáng thạch thậm chí là cả tiểu hành tinh bị kéo tới nhà máy vũ trụ, mỗi ngày không biết có bao nhiêu vận quáng thuyền cất cánh hạ xuống. Quân đội muốn hoàn toàn phong tỏa Tỉnh Cửu thoát đi lộ tuyến, cần đem Vụ Ngoại tinh hệ thanh lý càng sạch sẽ một chút.

Một ít tinh cầu còn có hải tặc vũ trụ căn cứ, rất dễ dàng bị lợi dụng.

Tựa như hai chiếc bị hạm đội pháo laser hủy đi quáng thuyền, không có thứ gì có thể ngăn cản bước chân cả nhân loại văn minh hướng về phía trước. Những hải tặc tại Hạt Vĩ tinh vân sinh sống rất nhiều năm, như thế nào cũng vô pháp tiêu diệt toàn bộ sạch sẽ, không biết làm nhiều ít chuyện ác làm cho người giận sôi, cứ như vậy nghênh đón tai hoạ ngập đầu.

...

...

Mấy ngàn quả bom Electromagnetic rơi vào bên trên hành tinh nào đó, hình thành khó có thể tưởng tượng bạo tạc hình tượng.

Bom Electromagnetic trải qua vô số đời cải tiến về sau, trở nên phảng phất có một loại nào đó linh tính, có thể đánh xuyên cực kiên cố siêu cường hợp kim, còn có thể xâm nhập lòng đất công sự.

Mấy ngàn quả bom Electromagnetic chí ít có một nửa tiến vào vỏ quả đất chỗ sâu, sau đó mới tận tình phóng xuất uy lực của mình.

Viên tinh cầu này nghênh đón mấy chục trận liên miên bất tuyệt địa chấn, vô luận là lòng đất công sự hay là giấu ở trên núi thành lũy, trang viên, đều bị san bằng.

Một đội hải tặc vũ trụ chiếm cứ tại phương vũ trụ này hơn hai trăm năm bị tiêu diệt. Nơi xa thành thị thợ mỏ cùng cư dân nghe thanh âm, cảm xúc phức tạp đi đến to lớn cửa sắt, nhìn qua nơi xa trên núi dâng lên như thiểm điện bạo tạc tro tàn, cảm thấy may mắn lại là mờ mịt. Ngay sau đó bọn hắn nghe được trong bầu trời truyền đến liên minh đương cục tuyên bố chính lệnh mới nhất, cả viên tinh cầu tiến vào phong tỏa, cấm chỉ bất luận phi hành khí rời đi tầng khí quyển, thời gian kéo dài chưa định.

Hoàn thành nhiệm vụ về sau, mấy chiếc chiến hạm rời viên tinh cầu này, hằng tinh tia sáng không còn bị che chắn, một lần nữa giáng lâm mặt đất.

Dân chúng trầm mặc thời gian rất lâu về sau, chợt bộc phát ra kinh thiên tiếng hoan hô, có ít người vẫn còn ở vào mờ mịt cảm xúc bên trong, nghĩ thầm đến tột cùng là vì cái gì tại cao hứng?

Không có ai biết, sâu trong lòng đất có một quả bom Electromagnetic không có bạo tạc.

Đương hết thảy bình tĩnh về sau, bom Electromagnetic bộp một tiếng mở ra, lộ ra bên trong nằm một người.

Tỉnh Cửu mở to mắt đứng dậy, dẫn theo túi quân dụng bên người, chậm rãi hướng về mặt đất đi đến.

Hắn không có giống cô gái kia suy tính như thế rơi vào trạng thái ngủ say, cho nên không cần tỉnh lại. Đương nhiên hắn tình hình bây giờ cùng dĩ vãng cũng có khác nhau rất lớn, cụ thể còn không biết, chỉ là nhìn bước chân chậm chạp mà nặng nề, tầm mắt hơi thấp, cũng có chút giống Trác Như Tuế vừa mới xuất quan.

Rất lâu sau đó, cùng với một đạo nắng sớm, hắn dẫn theo túi quân dụng đi vào thành thị, đi vào một góc rất hẻo lánh.

Hắn nhìn cống thoát nước âm u mà ẩm ướt, có chút nghiêng đầu, có vẻ hơi hoang mang.

Cái dây thừng màu xanh tại trên cổ tay của hắn tản mát ra một tia sáng, nhắc nhở hắn nhất định phải mau mau.

Hắn đi đến trước cống thoát nước, dùng thanh âm khàn khàn nói: "Ta cần trợ giúp của ngươi."

Trong đường cống ngầm an tĩnh thời gian rất lâu, truyền ra một đạo thanh âm có chút yếu ớt.

Ríu rít.

Quyển 9 - Chương 75: Nữ vương trở về

Đeo lên chiếc nhẫn kia, cùng sinh mệnh trí tuệ vĩ đại liên tuyến, có phong hiểm rất lớn. Tỉnh Cửu nguyện ý làm như vậy, là bởi vì cùng phong hiểm tương ứng sẽ có chỗ tốt rất lớn. Tốt nhất tình hình đương nhiên chính là hắn trở thành thần minh mới, người thống trị chí cao của nhân loại văn minh, về sau rốt cuộc không cần đi xử lý những phiền toái sự tình, chỉ cần tiếp tục tu hành, không ngừng hướng về phía trước, thuận tiện giải quyết Ám Vật Chi Hải vấn đề là tốt.

Coi như không có những cái này, y nguyên có đầy đủ chỗ tốt hấp dẫn, đó chính là thông qua mạng giám sát trải rộng toàn bộ vũ trụ tìm ra Tuyết Cơ.

Quyển tiểu thuyết cùng cùng trò chơi tên là « Đại Đạo Triêu Thiên » kia, đã tại Tinh Hà liên minh mở rộng một đoạn thời gian, tất cả phi thăng giả đều biết chuyện này, hắn không tin Tuyết Cơ không biết. Tuyết Cơ không tới tìm hắn chỉ có hai loại khả năng, bằng không chính là nàng trốn ở vũ trụ rét lạnh nơi nào đó thích ứng hoàn cảnh, bằng không chính là không chịu để hắn tìm tới.

Vô luận loại nào đều không giống như là Tuyết Cơ sẽ lựa chọn, nữ vương là Triêu Thiên đại lục chân chính chúa tể, làm sao lại giống Đàm chân nhân đồng dạng mà sống?

Hắn cần tìm ra Tuyết Cơ, hiểu rõ chuyện này rốt cuộc là như thế nào.

Đây chính là yêu?

Dĩ nhiên không phải.

Là sợ chết.

Vấn đề là khi Tuyết Cơ không muốn bị hắn tìm tới, hắn lại có thể có biện pháp nào đâu?

Trải rộng toàn bộ vũ trụ, giống quang huy đâu đâu cũng có mạng tinh vực cùng càng sâu tầng các loại mạng giám sát sẽ trở thành đường tắt duy nhất.

Lúc ấy tại trong vũ trụ, hắn đeo lên chiếc nhẫn tiếp nhận cả nhân loại văn minh tin tức tràn bảo, lại bị Thanh Sơn tổ sư cắm vào đoạn chương trình khống chế hắn, chỉ qua một quãng thời gian rất ngắn. Đoạn thời gian kia còn thiếu để hắn lục soát toàn bộ tinh hệ mỗi một góc, nhưng đủ để hắn thông qua phép tính trước đó đã viết tìm được một chút vết tích.

Cụ thể nói đến, đó là phép tính cực kỳ phức tạp, cũng là quá trình cực kỳ phức tạp, chủ yếu số liệu thu thập kích phát điểm tập trung ở mấy phương diện sau.

Cao tốc hạt máy gia tốc dị thường hiện tượng.

Huyết mẫu báo lầm sự kiện.

Khu vực nhiệt độ không khí thống kê dị thường hiện tượng.

Tử vong không bình thường hiện tượng.

Cùng trọng yếu nhất tiêu ký.

Điểm thứ nhất cùng điểm thứ hai nhằm vào chính là Trấn Ma Ngục con muỗi.

Điểm thứ ba cùng điểm thứ tư nhằm vào chính là Tuyết Cơ bản thân.

Một điểm cuối cùng thì là nhằm vào Hàn Thiền.

Tuyết Cơ phi thăng thời điểm mang đi Hàn Thiền, Hàn Thiền tự nhiên mang theo con muỗi.

Phía trước bốn điểm tương đối dễ lý giải, cuối cùng một điều là lúc trước Hàn Thiền rời khỏi Thần Mạt phong hắn đã giao phó cho nó.

...

...

Sự thật chứng minh tính toán của hắn là chính xác.

Tại Tinh Hà liên minh đâu đâu cũng có mạng giám sát trợ giúp, hắn tại Al quáng tinh xí nghiệp trong phòng thí nghiệm phát hiện cao tốc hạt máy gia tốc dị thường hiện tượng, tại tinh vực tìm tới hai lần huyết mẫu báo lầm sự kiện, chú ý tới viên này không đáng chú ý tinh cầu, phát hiện năm nay viên tinh cầu này bình quân nhiệt độ không khí so sánh thường ngày thấp 0.3 độ.

Trị số khác biệt nhỏ như thế sẽ không khiến cho bất luận người nào chú ý, nhưng liên hệ đến phía trước hai điểm, sẽ đại biểu rất nhiều.

Cuối cùng hắn tại viên tinh cầu này khu thợ mỏ quần cư phía dưới đại lâu nào đó nhìn thấy một cái bức tranh đường phố màu đỏ, vết tích đã nhạt, bút pháp vụng về, chỉ có thể mơ hồ phân biệt là hình dạng cây gậy.

Nghĩ đến người chấp bút là tuyết giáp trùng, như vậy đem cây gậy màu đỏ này hiểu thành Phất Tư kiếm, tựa hồ cũng không phải khó hiểu như vậy sự tình.

Tỉnh Cửu không hiểu chính là hai chuyện khác.

Tuyết Cơ thích lạnh, vì sao không tại vũ trụ hoặc là những địa phương rời xa hằng tinh sinh hoạt, lại sống tại khu nhân loại quần cư? Vì sao nàng sinh hoạt địa phương không có cái gì dị thường tử vong sự kiện? Viên tinh cầu này đã qua một năm dị thường tử vong rất nhiều, nhưng đều là người vô tội bị hải tặc âm thầm giết chết.

Những vấn đề này thật để cho người ta đau đầu.

Hắn thật rất đau đầu, không phải trên tinh thần, là trên sinh lý.

Hắn một mực dựa vào Thẩm Vân Mai dược tề cưỡng ép ngăn chặn đại não phóng điện, tạo thành ý thức mơ hồ, tính toán năng lực thấp, y nguyên không cách nào hoàn toàn để đoạn chương trình kia ngừng vận chuyển.

Đoạn chương trình càng không ngừng ý đồ cướp đoạt quyền khống chế thân thể của hắn, tựa như Thừa Thiên Kiếm phục sinh, càng không ngừng phách trảm đại não của hắn.

Nước mưa rơi vào bên trên dây thừng màu xanh, vô số đạo kiếm ý rơi vào chỗ sâu nhất trong linh hồn của hắn, tại mơ hồ ý thức cùng có chút hỗn loạn suy nghĩ, hắn hiểu được Tây Lai vì cái gì nhất định phải chết.

Coi như hắn dùng nhân loại văn minh tin tức xóa sạch Lý tướng quân lưu tại Tây Lai thế giới tinh thần lạc ấn, đạo thần thức của hắn cũng theo những tin tức kia lưu tại nơi đó. Nếu như Tây Lai còn sống, Thanh Sơn tổ sư có thể thông qua đạo thần thức kia tùy thời truy tung hắn, mà sẽ không giống như bây giờ, đoạn chương trình bị hắn cưỡng ép phong ấn tại trong đầu, chỉ cần hắn không cùng ngoại giới phát sinh bất kỳ tin tức gì giao lưu, sẽ không cần lo lắng bị phát hiện.

Trong bầu trời bỗng nhiên rơi xuống một trận mưa.

Nơi này là khu công nghiệp nặng, hoàn cảnh sinh hoạt có chút hỏng bét, chỉ có một tầng phòng phóng xạ, vòng phòng hộ tăng nhiệt độ, không có hoàn mỹ công trình, cho nên mưa là mưa axit.

Hắn chậm chạp đưa tay, xoa mất trên mặt nước mưa, lẳng lặng chờ nàng xuất hiện.

Lại qua một đoạn thời gian rất dài, trong đường cống ngầm tiếng nước cũng bắt đầu trở nên ồn ào, mới rốt cục lại có động tĩnh.Đầu tiên xuất hiện chính là những con muỗi.

Tỉnh Cửu ý thức có chút mơ hồ, ánh mắt cũng không giống bình thường sắc bén như vậy, tại mưa to che lấp, ngay từ đầu đúng là không có chú ý tới bọn chúng.

Tiếp lấy bò ra là Hàn Thiền.

Hàn Thiền bị mưa axit tẩy qua, lộ ra thân thể trắng sáng như tuyết, hướng về hắn cao tốc bò đến, chân không ngừng ma sát, lộ ra có chút kích động.

Tỉnh Cửu duỗi ra ngón tay. Hàn Thiền lấy tốc độ cực nhanh bò lên, ngồi xổm trên vai hắn, phát ra tần suất cực cao thanh âm, giống như đang thúc giục hắn gấp rút rời đi, nhưng lại thỉnh thoảng quay đầu nhìn về phía miệng cống thoát nước, tựa hồ có chút không nỡ.

Lúc này, cùng với nhỏ xíu tiếng nước cùng tiếng ma sát, Tuyết Cơ cuối cùng từ dòng nước ngầm đi ra.

Nàng toàn thân đều là nước bùn cùng tro bụi, bị nước mưa xông lên, hình thành từng đạo hắc lưu, nhìn có chút bẩn thỉu.

Cặp mắt đen lúng liếng nơi nào còn có khí độ không ai bì nổi, tuyệt thế vô địch, chỉ có sợ hãi cùng sợ hãi.

Triêu Thiên đại lục chúa tể.

Tuyết quốc nữ vương.

Hay là một cái tiểu động vật đáng thương lang thang?

Tỉnh Cửu không thể nào hiểu được nhìn thấy cảnh này, cảm thấy đầu càng ngày càng đau, ý thức càng ngày càng u ám, cứ như vậy ngã xuống trong nước mưa.

...

...

Tỉnh Cửu mất tích, Lý tướng quân tử vong sẽ cho Tinh Hà liên minh mang đến biến hóa như thế nào, tạm thời không được biết.

Hạt Vĩ tinh vân thông đạo y nguyên ở vào phong bế, mấy nhà cự hình khoáng sản công ty cảm nhận được áp lực thực lớn, tại chủ tinh quản lý uỷ ban không ngừng du thuyết, nhưng không có thu được bất luận hiệu quả nào.

Đối một ít người tới nói, ảnh hưởng cùng biến hóa so tưởng tượng càng mau tới bên người.

Chung Lý Tử rời đi Tế Tự học viện, từ chủ tinh trở về Tinh Môn căn cứ đường đi, gặp một lần ám sát. Vào thời khắc nguy hiểm nhất nàng xé toang Tỉnh Cửu lưu lại con hạc giấy vàng, thế là chiếc phi thuyền hải tặc bị vô số đạo kiếm quang chém thành mảnh vỡ.

Biết chuyện này về sau, Tinh Môn nữ tế ti bằng tốc độ nhanh nhất thông tri Tế Tự học viện, vị kia tồn tại biểu lộ thái độ của mình, quân đội đình chỉ tiến thêm một bước hành động.

Tinh Môn nữ tế ti y nguyên đem Chung Lý Tử coi là học sinh của mình. Càng quan trọng hơn là, nàng y nguyên tin tưởng vững chắc Tỉnh Cửu chính là thần minh mới, bởi vì nàng đã từng tự mình thể nghiệm qua thần tích, cho rằng hiện tại phát sinh hết thảy chẳng qua là thần minh đối với mình khảo nghiệm.

Nhưng Chung Lý Tử không thể tiếp tục lưu lại tế đường, về tới Tinh Môn đại học.

Ngay sau đó, nàng đã mất đi thân phận Tinh Môn đại học exchange student, về tới Tân Thế học viện.

Lại nói tiếp, nàng bị vị viện trưởng béo kia khai trừ.

Từ gian kia nhà trọ đến Tân Thế học viện lại đến Tinh Môn đại học lại đến chủ tinh Tế Tự học viện, mặc dù có Tỉnh Cửu trợ giúp, nàng cũng dùng thời gian rất lâu, bỏ ra rất nhiều cố gắng, trở về quá trình lại là đơn giản như vậy, chỉ là vòng tay phát ra mấy lần đích đích thanh âm, quyền hạn đã bị dần dần giải trừ, vị trí càng ngày càng thấp.Quá trình này rất giống leo núi, trèo lên đến đỉnh núi rất khó khăn, trở về mặt đất lại chỉ cần một lần rơi xuống.

Không có mấy người còn nhớ rõ tin tức phổ thông thiếu nữ đã từng cảm động mình, đến từ quảng trường lòng đất, bởi vì nàng thật biến trở về phổ thông thiếu nữ, về tới quảng trường lòng đất gian phòng kia. Nói đến đây quả thật là có chút buồn cười.

Đích một tiếng vang nhỏ, cửa nhà trọ bị đẩy ra.

Chung Lý Tử ngồi vào một đầu ghế dựa mềm, nhìn về phía ghế dựa mềm đầu kia, trầm mặc thời gian rất lâu.

Không biết qua bao lâu, nàng cảm thấy có chút đói, đi lấy chút phối cấp đồ ăn, cảm thấy có chút khó mà nuốt xuống, trong vô thức đi ra ngoài, tại chợ đen quán đồ nướng gọi một bàn cà nướng cùng hai bình rượu mạch.

Lão bản chỉ cấp nàng một bình, còn chủ động dùng rượu của nàng rót cho mình một ly, nâng chén hoan nghênh nàng trở về, cũng là sợ nàng uống nhiều quá.

Quán đồ nướng còn lại khách uống rượu cũng nhao nhao giơ chén rượu lên, biểu thị đối với nàng hoan nghênh, đương nhiên không có quên mắng người ở phía trên vài câu.

Chung Lý Tử uống nửa bình rượu mạch, liền cảm giác có chút say.

Không phải vì sao trên đường về nhà trọ phòng trò chơi lão bản đáng sợ sẽ chủ động hướng nàng vấn an?

Vì sao gia hỏa tính tình quái dị sẽ chủ động kéo ra cửa cuốn, cẩn thận từng li từng tí hỏi nàng muốn tấm thẻ cao cấp quyền hạn hay không.

Sau khi tắm xong, nàng đứng tại trước gương phòng tắm, nhìn mình một lần nữa nhuộm thành mái tóc màu bạc, nghĩ thầm dạng này cũng tốt, không có gì cải biến.

Nhưng thật không có gì cải biến sao?

Nàng đã không còn quen thuộc chính phủ phối cấp đồ ăn hương vị.

Nàng không quen trống rỗng cái ghế.

Nàng hiện tại ăn cơm sau không cần uống thuốc liền có thể còn sống.

Nàng nhìn thấy qua mặt trời mới mọc, thấy qua tinh thần đại hải, thấy qua thế giới không giống.

Cầm lấy khăn mặt tùy ý đem tóc bạc ẩm ướt lau khô, nàng đi đến trong thư phòng tùy ý cầm quyển sách, ngồi ở mặt đất người kia quen thuộc ngồi, tùy ý đảo sách, ngẫu nhiên tùy ý nhìn phía ngoài cửa sổ một chút. Nơi đó có một góc cực cao bầu trời đêm, mơ hồ có thể nhìn thấy mấy vì sao.

Ngươi bây giờ ở bên trên vì sao nào?

Những sách kia nàng hiện tại đã toàn bộ học thuộc, nhìn không có cái gì ý tứ, nàng trở lại ghế dựa mềm, mở ti vi bắt đầu giống người kia đồng dạng xem tin tức.

Tin tức nội dung cũng vẫn là như thế.

Quân đội hạm đội đối Hạt Vĩ tinh vân xung quanh tinh vực hải tặc vũ trụ công tác tảo thanh tạm thời dựa vào một giai đoạn.

Cái nào đó xa xôi sinh vật công nghiệp tinh cầu xuất hiện vết nứt không gian dấu hiệu, ngay tại chuẩn bị rút lui.

Hải tặc vũ trụ đều hẳn là chết.

Vết nứt không gian đương nhiên muốn bổ.

Ám Vật Chi Hải vấn đề phải giải quyết.

Ta muốn báo thù cho ngươi.

Nàng lẳng lặng nghĩ đến.

Lúc này, cửa nhà trọ bỗng nhiên bị người gõ.

Người kia ngón tay rơi vào trên ván cửa phát ra thanh âm điệu thấp mà trầm ổn, tiết tấu nhẹ nhàng mà dễ chịu.

Vô luận thanh âm hay là tiết tấu đều có một loại rất quen thuộc hương vị.

Nàng căn bản không có đi xem giám sát, vọt thẳng đến trước cửa, mở cửa phòng ra, thấy được một vị thiếu nữ áo trắng.

Vị thiếu nữ này mặt mày như vẽ, khí tức lãnh đạm, có một đầu tóc ngắn đen nhánh, phảng phất mấy trăm năm không có tu bổ, xốc xếch tựa như một đoàn cỏ dại.

Ngay sau đó, trong căn hộ vang lên một tiếng mèo kêu.

Meo ~

Chung Lý Tử quay người nhìn lại.

Nhà trọ phòng khách bên tường có một cái tủ trưng bày, trong hộc tủ bày biện toàn bộ ảnh chụp, trong tấm hình là Tiểu Hoàng đã mất.

Một con mèo trắng lông dài đứng tại trên mặt bàn, tò mò nhìn tấm ảnh, tựa hồ đang nghĩ, đây là tình huống gì?

Quyển 10 - Chương 1: Mưa nhỏ

Mưa từ trong bầu trời âm u bay xuống, làm ướt lá cây cùng bãi cỏ sẽ trở nên rất đẹp, làm ướt một con chó lang thang không chỗ để đi cùng rác rưởi đầy đất sẽ trở nên rất xấu.

Văn nghệ hay không, nhiều khi không phải xem tâm tình của người xem lúc đó, mà nằm ở hoàn cảnh.

Tinh cầu này rất xa xôi, ô nhiễm nghiêm trọng, vòng phòng hộ chỉ có thể cung cấp điều kiện cơ sở sinh tồn, hệ thống tuần hoàn coi như vô cùng tồi tệ, hoàn cảnh tự nhiên cũng cực thảm.

Dân chúng sinh hoạt ở nơi này rất khó xuất hiện một vị thi nhân, nhưng ngẫu nhiên sinh ra một cái khẳng định sẽ là người cực giỏi, nghệ thuật gia cũng là như thế.

Nước mưa có tính axit rất mạnh, không ngừng ăn mòn những đỉnh lều kim loại, khó trách bức hoạ màu đỏ trên tường trải qua thời gian không đến một năm đã phai nhạt nhiều như vậy, mơ hồ tựa như một cây gậy.

Hàn Thiền bị đánh bay ra ngoài, rơi xuống trong nước mưa, run lên một lát mới hiểu được nguyên nhân.

Nó liếc nhìn tác phẩm của mình, lại nhìn Tỉnh Cửu ngã gục trong nước mưa, vô số cái đồng tử viết đầy cảm xúc mờ mịt giống nhau —— đi tới thế giới này vài ngày, nó nghĩ mãi vẫn không rõ tại sao nữ chủ nhân lại biến thành bộ dạng như bây giờ, hiện tại nam chủ nhân đã tới, nó không chút do dự chuẩn bị đi theo, nam chủ nhân tại sao lại biến thành dạng này?

"Ríu rít."

Tuyết Cơ có chút suy yếu, thanh âm e ngại vang lên trong nước mưa.

Nàng chùm kín một khối vải dầu không biết từ nơi nào nhặt lấy, mặc cho nước mưa rơi vào, phát ra thanh âm bộp bộp, nếu như lúc này chống thêm một cây gậy, thật là có chút cảm giác hàn giang cô ảnh.

Những con muỗi nhìn không thấy kia bằng tốc độ nhanh nhất hướng bốn phía bay đi, giám thị xem xem có địch nhân nào tới gần hay không.

Mấy trăm hạt mưa cứ thế vỡ ra, như cánh hoa rơi trên mặt đất.

Hàn Thiền nhảy đến bên trên túi du lịch quân dụng, cắn đầu khóa kéo chậm rãi kéo ra, lộ ra thiếu nữ ở bên trong.

Hoa Khê nhắm chặt hai mắt, sắc mặt tái nhợt, không biết chết hay là đang ngủ say.

Tuyết Cơ nhìn khuôn mặt nhỏ kia, chẳng biết tại sao sinh ra cảnh giác mãnh liệt.

Hoa Khê mở to mắt, chậm rãi từ trong túi du lịch ngồi dậy, nhìn Tỉnh Cửu đang ngã gục trong nước mưa, lại nhìn Tuyết Cơ đang chùm kín vải dầu, sau đó nhìn về Hàn Thiền.

Từ đầu đến cuối, nàng đều không hét lên, ánh mắt có chút ngẩn ngơ.

Tiếng ma sát cực nhỏ vang lên trong mưa.

Hàn Thiền nhanh chóng xoa động lên giáp chi, không phải bởi vì hưng phấn mà là cảm thấy áp lực cực lớn, những người này không phải ngốc chính là điên, chẳng lẽ sau này muốn mình làm chủ hay sao?

...

...

Mỗi cái địa phương trên viên tinh cầu này đều đang đổ mưa, mặc kệ là phía ban ngày hay là phía đêm tối.

Những gian nhà dột trong khu dân nghèo cũng đang có mưa, ngược lại bên trong cống ngầm không có nước mưa rơi xuống, chỉ có một dòng sông tản ra mùi thối khó ngửi càng lúc càng lớn.

Tỉnh Cửu mở to mắt, nhìn phía trên sông ngầm, cảm thụ được đau đớn trong đầu, sắc mặt tái nhợt.

Thân thể của hắn không có vấn đề gì lớn, nhưng ý thức bị Thừa Thiên Kiếm không ngừng tiến công, thật đặc biệt khó chịu.

Một cánh tay nhỏ có chút băng lãnh nhưng mềm mại đưa tới gần, rơi vào trên đầu của hắn bắt đầu xoa bóp cho hắn.

Hoa Khê ngồi quỳ chân ở bên cạnh hắn, dưới gối đều là nước bẩn, lại làm như không thấy, nhìn quả thật có chút ngốc.

Hàn Thiền ghé vào biên giới sông ngầm cách đó không xa, cảnh giác nhìn chăm chú bốn phía.

Tuyết Cơ tại một bên khác của sông ngầm, hất lên vải dầu ngồi xổm trong bóng tối, thật rất giống lão đầu nhi ngồi xổm ở cửa thôn rút tẩu thuốc.
Nàng vốn rất thấp nhỏ, lúc này lộ vẻ càng thêm nhỏ bé, mặc kệ vải dầu bẩn đến cỡ nào, gương mặt như tuyết trắng dơ dáy cỡ nào, con mắt vẫn sáng như thế, cho nên vẫn rất đáng yêu.

Tuyết Cơ cảnh giác nhìn Tỉnh Cửu, tựa như hắn là năng lượng tối gì đó, có thể tuỳ tiện lây nhiễm cho nàng.

Tỉnh Cửu giơ tay phải lên đối với nàng, vươn ngón giữa.

Đây là một cái cử chỉ mà hai nền văn minh đều thông dụng, tràn đầy ý vị vũ nhục người khác, nhưng Tuyết Cơ không tức giận, bởi vì nàng biết hắn không phải có ý này. Nàng đã sớm chú ý tới chiếc nhẫn kia, với kiến thức và ánh mắt của nàng, đều có chút tán thưởng thiết kế, chế tác cùng trân quý, cường đại của chiếc nhẫn kia, thế nên càng thêm cảnh giác.

Tỉnh Cửu muốn nàng giúp mình giải quyết chiếc nhẫn này.

Hắn hiện tại đang dùng loại dược tề kia của Thẩm Vân Mai khống chế đại não phóng điện, cũng chính là giảm xuống độ sinh động của ý thức, đồng thời dựa vào bản thân thần thức cường đại khống chế, như thế mới có thể không để vị thiếu nữ tế ti ở chủ tinh kia tìm tới mình, tiếp theo lần nữa dùng tin tức cả nhân loại văn minh hướng mình phát động công kích. Nhưng thuốc sẽ có một ngày dùng hết, mà hắn cũng không có khả năng từ đầu đến cuối duy trì khống chế thần thức ở cường độ như thế, cho nên cần phải có người giúp đỡ đem chiếc nhẫn này phá hủy. Vấn đề là mặt ngoài chiếc nhẫn bao trùm lấy mười hai vi hình trận pháp, cùng loại với trường hấp dẫn, có thể ngăn cản hết thảy lực lượng, phiền toái hơn chính là chiếc nhẫn này còn là kiện cao giai pháp bảo, để ngón tay của hắn không cách nào tự nhiên thoát ly.

Tuyết Cơ nhìn hắn ríu rít hai tiếng, thanh âm vẫn rất yếu ớt, thậm chí có vẻ hơi đáng thương.

Năm đó nàng sinh xong bị suy yếu, bị nữ nhi của mình đánh trọng thương, trục xuất khỏi cánh đồng tuyết, mắt thấy phải chết, lại như cũ có uy thế của một vị chúa tể thế giới. Về sau nàng bị giam vào Thanh Sơn kiếm ngục, thành tù phạm không thấy ánh mặt trời, y nguyên coi thường thiên hạ. Đây là lần đầu tiên Tỉnh Cửu thấy được bộ dáng nhu nhược như thế của nàng, càng là lần thứ nhất thấy được nàng sẽ biết sợ.

Lúc này tinh thần của hắn tốt hơn một chút, nghe hiểu được ý của Tuyết Cơ.

Ríu rít chỉ là hai chữ đơn giản, lại có rất nhiều tin tức, tựa như long ngữ trong thần thoại truyền thuyết.

Tuyết Cơ nói một đại thiên văn chương, dùng ngôn ngữ của nhân loại chí ít có hơn ba ngàn từ, đại khái tư tưởng trung tâm chính là ba câu nói.

"Ngươi tới làm gì?"

"Ta không muốn để cho thế giới này phát hiện ra ta."

"Nơi này có người làm cho ta rất sợ hãi, ngươi biết, vấn đề chương trình."

...

...

Đoạn văn này nếu đổi lại để người khác tới nghe khẳng định sẽ nghe không hiểu, Tỉnh Cửu lại rất minh bạch, Tuyết Cơ sợ hãi chính là nữ tế ti kia.
Nếu như bọn hắn thôi diễn quá khứ không sai, Triêu Thiên đại lục là chỗ tránh nạn cuối cùng thần minh lưu lại cho nhân loại cùng phòng thí nghiệm để đối phó Ám Vật Chi Hải, vậy Tuyết Cơ chính là chương trình điều khiển phòng thí nghiệm kiêm chương trình mô phỏng trận doanh đối địch.

Dùng lời của tu hành giới tới nói, Triêu Thiên đại lục chính là một kiện thiên bảo chân chính khó có thể tưởng tượng, Tuyết Cơ chính là thiên bảo này sinh ra chân linh.

Theo đạo lý tới nói, Tuyết Cơ mãi mãi cũng không có khả năng rời khỏi Triêu Thiên đại lục, tựa như Thanh Nhi ban đầu không thể rời khỏi Thanh Thiên Giám, Bình Vịnh Giai không cách nào rời khỏi Vạn Vật Nhất.

Nhưng vị thần minh này trước đây chưa từng nghĩ tới, trong vũ trụ sẽ xuất hiện một thiên tài tên là Tỉnh Cửu.

Hắn trợ giúp Bình Vịnh Giai rời khỏi Vạn Vật Nhất, trợ giúp Thanh Nhi rời khỏi Thanh Thiên Giám, càng trợ giúp Tuyết Cơ nghĩ đến phương pháp rời khỏi Triêu Thiên đại lục.

Vấn đề ở chỗ nếu như hết thảy đều là thật, vị thần minh kia khẳng định sẽ có thủ đoạn khống chế Tuyết Cơ, mặc kệ là code hay là số liệu cửa sau.

Ai lại sáng tạo ra một gian phòng thí nghiệm virus cao cấp sau đó bỏ mặc tất cả?

Nếu như Tuyết Cơ là chương trình điều khiển phòng thí nghiệm, như vậy nhất định là một cái chi nhánh của chủ chương trình điều khiển thế giới này, hiện tại nàng về thế giới này, nếu như bị chủ chương trình điều khiển phát hiện, rất dễ dàng bị đối phương một lần nữa khống chế, đến lúc đó xảy ra vấn đề rất lớn, mà chủ chương trình điều khiển thế giới này hiện tại xem ra rất rõ ràng chính là nữ tế ti kia. Tóm lại Tuyết Cơ rất sợ nữ tế ti kia, khó trách nàng đi vào thế giới này sau đó chưa từng xuất hiện, vô luận Tỉnh Cửu dùng phương thức như thế nào kêu gọi cũng không chiếm được một điểm đáp lại của nàng.

"Ta sẽ giúp ngươi giết nàng, tuyệt mọi hậu hoạn cho ngươi."

Thời điểm Tỉnh Cửu nói muốn giết nữ tế ti kia không có bất kỳ tâm tình chập chờn, chỉ là bởi vì đau đầu còn tiếp diễn, thanh âm có chút hơi run.

Tuyết Cơ dùng ánh mắt thương hại nhìn hắn một cái, ý tứ nói đúng là ngươi bị nàng biến thành dạng này, còn to tiếng không biết thẹn nói giết cái gì?

Bất kể nói thế nào, nàng khẳng định không nguyện ý vì Tỉnh Cửu mà hiển lộ tung tích, không nguyện ý đụng tới chiếc nhẫn kia, phi thường bất mãn vì việc Tỉnh Cửu tìm được chính mình.

"Không có ta ngươi không có khả năng rời khỏi Triêu Thiên đại lục, cho nên ngươi muốn hồi báo ta, đây chính là nhân quả, đừng nghĩ đến việc không làm gì cả, giống Lão Đàm đồng dạng trốn đi."

Bởi vì đau đầu kịch liệt, Tỉnh Cửu nói chuyện có chút ngắt quãng, ánh mắt lại nhìn chằm chằm vào nàng trong bóng tối, nói: "Nếu không ta sẽ thông tri cho nàng là ngươi ở chỗ này."

Hàn Thiền ghé vào dòng nước ngầm biên giới cỏ dại, không dám hướng hai bên nhìn một chút, cảm thấy chuyện này rất giống tiểu hài tử đánh nhau nói muốn mách người lớn đồng dạng.

Tuyết Cơ trầm mặc một lát, nhảy tới trước người Tỉnh Cửu, quan sát chiếc nhẫn kia thời gian rất lâu.

"Dùng Thừa Thiên Kiếm trận có thể che đậy tin tức thông đạo, không cần lo lắng bị nàng phát hiện." Tỉnh Cửu nói xong câu đó, chuẩn bị ráng chống đỡ thân thể bày ra kiếm trận.

Tuyết Cơ châm chọc nhìn hắn một chút, phất tay liền bày ra một tòa Thừa Thiên Kiếm trận cực kỳ cao minh, sau đó cầm ngón tay của hắn.

Nhiệt độ thấp khó có thể tưởng tượng xuất hiện bên trong thủy đạo dưới đất, Hàn Thiền không ngừng xoa xoa giáp chi, bầy muỗi tranh thủ thời gian hướng chỗ xa hơn bay đi.

Cỏ dại trong nháy mắt bị đông cứng thành băng, bị gió thổi qua vỡ nát, ngay sau đó gió phảng phất cũng bị đông lạnh, rơi vào bên trên nước bẩn, liền biến thành băng.

Bên mặt ngoài chiếc nhẫn ngưng kết một tầng sương nhàn nhạt, khí tức càng thêm rét lạnh đã xâm nhập mà vào, những nơi lực lượng không cách nào đến, hàn ý lại có thể.

Nhiệt độ càng ngày càng thấp, sự vật vận động càng ngày càng chậm chạp, bao quát điện tử phương diện vi mô, vi hình trận pháp rốt cục cũng không nhịn được nữa, dần dần tịch diệt.

Tỉnh Cửu nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn, xác nhận đã qua giới hạn giá trị, nháy nháy mắt, cùng với băng sương bên trên lông mi rơi xuống, chiếc nhẫn cũng vỡ vụn thành vô số mảnh nhỏ.

Hắn dùng tốc độ nhanh nhất đem những mảnh vỡ của chiếc nhẫn kia nuốt vào trong thân thể.

Hàn ý đang kéo dài, kiếm trận chưa giải khai, Tuyết Cơ dùng một loại ánh mắt kỳ quái nhìn hắn.

Trong thân thể Tỉnh Cửu vang lên vô số âm thanh đôm đốp cực thấp.

Như mưa nhỏ rơi vào trên lá cây.

Quyển 10 - Chương 2: Tuyết lớn

Những tiếng như mưa rơi đôm đốp là thanh âm trọng hạt đánh vào trên mặt nhẫn.

Tỉnh Cửu cũng không trông cậy dựa vào phương thức này hoàn toàn hủy diệt vật liệu của chiếc nhẫn này, nhưng muốn bảo đảm vi hình trận pháp không cách nào dựng lại, nếu như có thể tạo thành tổn hại phương diện nguyên tử với chiếc nhẫn kia, sẽ càng thêm an toàn.

Cái này không còn là phương thức chiến đấu của Thanh Sơn kiếm đạo, cũng không hoàn toàn là phương thức chiến đấu khoa học kỹ thuật trong vũ trụ này, càng giống là cực hạn lợi dụng đối với thân thể tài liệu.

Tuyết Cơ không ngờ hắn lại có một chiêu như vậy, có chút ngoài ý muốn.

Hiện tại vấn đề chiếc nhẫn đã tạm thời giải quyết, không cần lo lắng bị nữ tế ti kia tìm ra sau đó dùng thông tin oanh kích thế giới tinh thần, sau đó phải giải quyết vấn đề chính là Thừa Thiên Kiếm.

Tuyết Cơ đã sớm chú ý tới sợi dây thừng ánh sáng lúc ẩn lúc hiện trên cổ tay hắn, cảm giác được kiếm ý bên trong rất quen thuộc.

Đạo chương trình kia phảng phất phát giác được Tuyết Cơ quan sát, hóa thành vô số đạo kiếm quang lần nữa chém về phía ý thức của Tỉnh Cửu.

Tỉnh Cửu đau đầu khó nhịn, thanh âm khẽ run nói: "Giúp ta đem đầu xé ra, đem thanh kiếm kia lấy ra."

Hắn suýt nữa bị Thanh Sơn tổ sư cùng nữ tế ti kia liên thủ chế trụ, nếu như không có Tây Lai hắn chỉ có thể lựa chọn tiến vào ngủ say, tựa như lúc vừa phi thăng giết chết mẫu sào đồng dạng. Cùng lần đó khác biệt chính là hắn không thể tự mình tỉnh lại, chỉ có thể chờ đợi Triệu Tịch Nguyệt, Liễu Thập Tuế phi thăng, phát hiện ra bí mật của thế giới này, phát hiện tao ngộ của hắn, sau đó tìm ra hắn, đánh thức hắn.

Hiện tại có Tuyết Cơ, hắn tự nhiên hi vọng có thể tìm ra phương pháp nhất lao vĩnh dật.

Tuyết Cơ lắc đầu.

Năm đó ở bên trong Tam Thiên Viện, nàng nhìn mấy lần đã học được Thừa Thiên Kiếm.

Nàng đối với kiếm pháp này tạo nghệ cao hơn Tỉnh Cửu không biết bao nhiêu lần, nhưng cũng không có cách nào giải quyết vấn đề này.

Không biết là thất vọng hay là thống khổ, mấy hạt mồ hôi thuận theo gương mặt Tỉnh Cửu trượt xuống dưới, kỳ thật đó là sương hóa thành nước.

Hoa Khê đưa tay dùng tay áo cẩn thận lau cho hắn.

Tỉnh Cửu nhìn về phía mắt của nàng, chỉ có thể nhìn thấy ngây thơ cùng mờ mịt.

Tại căn cứ 857, tại vành đai tiểu hành tinh phát sinh sự tình, nàng tựa hồ cũng không biết, sự tình trước kia cũng đã quên, chỉ nhớ rõ mình là người phục thị Tỉnh Cửu.

Hắn biết đây là vì cái gì.

Hoa Khê là một người phục chế do nữ tế ti kia tạo ra. Nữ tử kia có thể thông qua chip phía sau cổ nàng tùy thời giáng lâm, nhưng lần này thời gian phủ xuống quá lâu, tin tức truyền dẫn quá tải, dẫn đến đại não bị hao tổn, chỉ có thể dựa vào thời gian chậm chạp chữa trị.

Tỉnh Cửu mang theo nàng cùng rời đi, là bởi vì nàng đối với hắn còn chỗ hữu dụng, mặc dù tác dụng kia có thể ở tại tương lai rất lâu sau. Còn có một nguyên nhân là thời khắc cuối cùng, hắn thấy được con mắt của nàng, một khắc này trong ánh mắt của nàng ngoại trừ mờ mịt cùng ngây thơ, càng nhiều chính là sợ hãi, sợ hãi đối với tử vong đột nhiên mà đến.

"Đem ta biến thành dạng giống như nàng." Hắn nói với Tuyết Cơ.

Tuyết Cơ minh bạch ý tứ của hắn, đã không cách nào đem chương trình kia xóa bỏ khỏi ý thức của hắn, vậy cũng chỉ có thể dùng những phương pháp khác, tỉ như ngủ đông.

Dĩ nhiên không phải ngủ đông thật sự, mà là mượn nhiệt độ thấp áp chế cường độ ý thức của Tỉnh Cửu, giảm xuống tốc độ tính toán của hắn, đem thế giới tinh thần của hắn khống chế tại một cái phạm vi cực thấp. Chương trình trong ý thức của hắn cũng sẽ tùy theo giảm xuống độ sinh động, sẽ không thời khắc nếm thử khống chế thân thể của hắn.

Ý thức cùng vật chất nhìn như là hai thế giới, tại một số thời khắc hoặc là một số tiêu chuẩn cực vi mô trong lĩnh vực lại có thể tương thông.

Nhiệt độ là chỉ tiêu dùng để hình dung vi mô hạt vận động kịch liệt, mặc kệ là cao đến cực hạn, hay là thấp đến cực hạn, đều có thể dẫn đến hai bên tương thông.

Lúc Tỉnh Cửu nói chuyện, mảnh vỡ của chiếc nhẫn mang theo hàn ý từ miệng phun ra, biến thành sương mù rơi vào trên mặt Tuyết Cơ.

Tuyết Cơ lông mi cụp xuống, duỗi ra tay nhỏ điểm vào mi tâm hắn.

...

...

Không biết bao lâu trôi qua, nước bẩn trong đường cống ngầm dần dần kết băng, dần dần nổi lên, không còn nửa điểm phong thanh, tĩnh lặng phảng phất vũ trụ.

Toàn bộ thế giới chỉ có thể nghe được thanh âm Hàn Thiền lặng lẽ ma sát giáp chi, lại không có một điểm nhiệt độ, ngay cả nó đều muốn đông cứng.

Hoa Khê bị Thừa Thiên Kiếm trận bao lấy, dựa vào vách tường tràn đầy tuyết sương, cảm xúc không hiểu trong mắt đều biến thành băng phiến, phản xạ ánh sáng.

Tuyết Cơ thu hồi cánh tay giống tuyết cầu, ánh mắt có chút mỏi mệt.

Lại không biết bao lâu trôi qua, khối băng trong đường cống ngầm dần dần hòa tan, bao lấy tảng băng nổi hướng phía dưới phóng đi, phát ra tiếng vang ầm ầm như sấm.

Hàn Thiền leo đến trên mặt Tỉnh Cửu, dùng hết toàn thân khí lực cắn về phía vành tai tổn hại của hắn.

Tỉnh Cửu có chút đau, mở to mắt tỉnh lại, trong vô thức nghĩ đến trong đầu đau đớn, hô hấp trở nên gấp rút, ôm lấy đầu của mình.

Mấy tức thời gian về sau, hắn phát hiện mình không còn đau đầu, dần dần bình tĩnh trở lại, chậm rãi buông xuống hai tay, lộ ra gương mặt có chút tái nhợt.
Hắn buông tay động tác phi thường chậm chạp.

Hắn nhìn băng sơn trong nước bẩn không ngừng trôi đi, ánh mắt có chút ngốc trệ.

Cực kỳ giống một người mắc bệnh tự kỷ.

Lại giống như đang sinh hoạt tại thế giới khác.

Trên cổ tay hắn sợi dây thừng màu xanh cũng không còn lúc ẩn lúc hiện, tiếp tục ổn định tồn tại tại bên trong không gian, nhan sắc càng thêm tiên diễm, lại không còn linh động, phảng phất biến thành vật thật.

Tuyết Cơ không nhìn hắn nữa, xoay người lại đến một bên cống thoát nước, nhìn về phía bên trong nước bẩn ngưng tụ thành băng sơn, tròng mắt đen lúng liếng tràn đầy cảm xúc mờ mịt.

Nếu như ta bị nữ tế ti kia khống chế, có thể cũng thay đổi thành bộ dáng ngốc nghếch như Tỉnh Cửu hay không?

Nàng càng nghĩ càng khổ sở.

Ta thật ngốc.

Thật.

Tại Triêu Thiên đại lục một lòng muốn ra, muốn đi thế giới càng lớn hơn để nhìn xem, được rồi, thế giới này ngược lại thật sự là đủ lớn, nhưng mình làm sao lại quên loại khả năng này. Thiên hạ đệ nhất chính là thứ nhất thiên hạ, đến trên trời cũng chưa chắc vẫn là thứ nhất, quả nhiên, hiện tại mình không còn vô địch, vậy phải làm sao bây giờ?

Lúc này, khối băng bên phía Hoa Khê cũng tan rã.

Nàng có chút ngơ ngác nhìn chung quanh, đi đến trước người Tỉnh Cửu, bắt đầu thay hắn đem trên mặt lưu lại sương tuyết lau đi.

Hàn Thiền leo đến đỉnh đầu Tỉnh Cửu, ở trên cao nhìn xuống nhìn những hình ảnh này, cảm thấy lòng thật chua xót.

Triêu Thiên đại lục hai tên gia hỏa mạnh nhất từ trước tới nay, một cái biến ngơ ngẩn, một cái biến ngây người.

Lại thêm tiểu cô nương này... Chẳng lẽ sau này thật sự do mình làm chủ?

Bầu không khí như thế không duy trì thời gian quá dài, một thanh âm bỗng nhiên vang lên: "Đi."

Theo thời gian trôi qua, nhiệt độ không khí dần dần lên cao, khối băng đều hòa tan, tăng thêm mặt ngoài tinh cầu mưa càng lúc càng lớn, dòng nước trong đường cống ngầm càng ngày càng nhanh, thủy thế càng lúc càng lớn, phát ra mùi thối cũng càng ngày càng đậm.

Tỉnh Cửu không ngửi thấy mùi, nhưng có thể nắm lấy phần tử tiến hành phân tích, bản năng không thích loại hoàn cảnh này, muốn rời khỏi.

Hoa Khê chỉ biết nghe hắn, đi đến sau lưng Tuyết Cơ, không chút do dự đưa tay đem nàng bế lên, đem Hàn Thiền hù dọa kém chút chết đi.

Tuyết Cơ không có phản ứng gì, có chút ý tứ vò đã mẻ không sợ rơi.

Hàn Thiền khiếp sợ vẫn còn chưa tiêu, nhẹ nhàng kít một tiếng, ra hiệu Hoa Khê ôm Tuyết Cơ hướng phía trước dòng nước ngầm tiến lên.
Loại chuyện này hiện tại chỉ có thể để nó làm chủ.

Đi không bao lâu, bọn hắn đã gặp một số người.

Không phải là những người đáng thương vì tránh né hoạ chiến tranh trốn đến dưới mặt đất, mà là hải tặc vũ trụ bị quân đội tiêu diệt toàn bộ chạy trốn tới lòng đất, may mắn sống sót trốn xuống đây.

Những hải tặc kia cầm nhiều loại súng laser, súng kiểu cũ nhắm ngay bọn hắn, bên trong góc hẻo lánh còn có một đài bình đài xạ tuyến phát xạ hạng nặng từ bên trên thuyền hải tặc tháo xuống.

Chung quanh bầu không khí có chút hoang đường buồn cười.

Mặc kệ là Tỉnh Cửu hay là Hoa Khê hoặc là Tuyết Cơ mà Hoa Khê ôm, căn bản là giống như là không nhìn thấy những người này.

Đối với những hải tặc kia mà nói, bọn hắn nxuất hiện càng thêm hoang đường, thiếu niên kia cùng thiếu nữ ôm búp bê cực kỳ xinh đẹp, từ tướng mạo đến xem đã biết gia thế bất phàm, làm sao lại xuất hiện bên trong thủy đạo dưới đất?

Hàn Thiền nhìn những súng ống kia, xoa động các chi, tản mát ra một đạo khí tức.

Một đạo uy áp cực kỳ cường đại phảng phất đến từ viễn cổ, bao phủ lại toàn bộ dòng nước ngầm.

Những hải tặc vũ trụ căn bản không có bất kỳ kháng cự nào, nhao nhao thống khổ ngã trên mặt đất.

Hàn Thiền nhìn về phía Tuyết Cơ, xin chỉ thị muốn thu phục những hải tặc này thuận tiện tương lai trong lòng đất trường kỳ ở lại hay không.

Tuyết Cơ không để ý tới nó.

Hàn Thiền nhìn về phía Tỉnh Cửu.

Tỉnh Cửu nhìn lên bầu trời, như một thi nhân.

Hàn Thiền thu tầm mắt lại, quyết định sau này không cần tiếp tục làm những chuyện dư thừa này nữa.

Hoa Khê ôm Tuyết Cơ hướng về phía trước tiếp tục hành tẩu.

Tỉnh Cửu ở phía sau.

Hàn Thiền ghé vào trên vai của hắn, nhìn cũng không nhìn những hải tặc vũ trụ ngã trên mặt đất chút nào.

Những nơi đoàn người đi qua, bông tuyết rì rào rơi xuống, nhiệt độ không khí kịch liệt giảm xuống.

Những hải tặc kia không thể phát ra bất kỳ thanh âm, đã bị đông cứng thành cứng ngắc khối băng, chết đi như thế. Những súng ống cùng bình đài phát xạ xạ tuyến còn có đồ ăn mà đám hải tặc kia trân tàng cũng đều biến thành khối băng, dòng nước bẩn thỉu biến thành băng tuyết vương quốc óng ánh, như cực hàn địa ngục.

...

...

Không ai biết viên tinh cầu này sẽ phong bế bao lâu, dù sao tại ba chiếc phi hành khí không có đạt được phê chuẩn đã cất cánh bị đánh rơi về sau, dân chúng đều tiếp nhận sự thật này.

Muốn duy trì thời gian dài phong bế, tự nhiên cần hậu cần trợ giúp, mấy chiếc phi thuyền vận chuyển mang theo vật tư sung túc đáp xuống ngoài cửa sắt lớn ba phương hướng của thành thị.

Dân chúng dựa theo số hiệu quyền hạn trong vòng tay, theo thứ tự xếp hàng nhận lấy đồ ăn cùng một chút sinh hoạt nhu yếu phẩm, trật tự tốt đẹp.

Chỉ là từ không trung rơi xuống nước mưa có chút làm lòng người phiền, độ axit trong nước mưa quá mạnh, không mặc áo mưa khẳng định không được, nhưng mặc áo mưa lại không tiện khuân đồ.

Các nữ nhân lớn tiếng khiển trách nhi tử nghịch ngợm, muốn bọn hắn đội mũ cẩn thận, các nam nhân tụ cùng một chỗ thấp giọng nghị luận hải tặc diệt vong cùng nguyên nhân tất cả hết thảy.

Đột nhiên, nước mưa kia biến thành bông tuyết, bay lả tả từ không trung trôi xuống.

Còn chưa tới pháp định mùa đông, tại sao lại có tuyết rơi?

Mọi người tháo nón xuống, nhìn về phía trong bầu trời bông tuyết, trên mặt toát ra tiếu dung.

Tuyết cùng mưa cùng bản chất, nhưng bởi vì hình thái khác biệt, sẽ không giống mưa axit như vậy ăn mòn kiến trúc, khiến nhân loại mang đến nhiều vết thương ngoài da.

Bên trên bình nguyên hắc ám, có người cùng những dân chúng nhận lấy vật liệu quay lưng mà đi, dần dần từng bước đi đến.

Thiếu nữ kia ôm một con búp bê vô cùng bẩn, bọc lấy vải dầu.

Thiếu niên kia đi rất chậm, phảng phất bước chân rất nặng nề, như thi nhân thương dân tình nhiều gian khó.

Quyển 10 - Chương 3: Lần này đi trải qua nhiều năm

Mười mấy vạn năm trước, Tinh Môn căn cứ chính là hành tinh sinh hoạt dự bị trọng yếu của văn minh viễn cổ, ban đầu điều kiện cực giai, cải tạo cũng phi thường triệt để. Nhân loại văn minh khôi phục về sau, hành tinh này sớm nhất khôi phục, cùng trong Tinh Hà liên minh địa vị tương ứng, điều kiện sinh hoạt cũng có thể đứng vào năm vị trí đầu, có tự nhiên bốn mùa, mỹ hảo mà không có tổn thương trời mưa tuyết khí.

Nhưng cái này nói là mặt đất cùng Thủ Nhị đô thị thượng tầng xã hội, cùng dưới mặt đất mấy tầng cộng đồng không có liên quan quá nhiều.

Dân sinh quảng trường đám người nếu như là sinh ra ở nơi này, chết ở chỗ này, như vậy cả đời cũng có thể chưa từng thấy mưa cùng tuyết.

Đương đích tí tách cạch thanh âm tại ngoài cửa sổ vang lên, Chung Lý Tử biết đây không phải hạt mưa gõ nhẹ, hẳn là trong bầu trời đường ống nào đó rò rỉ.

Những suy nghĩ linh tinh này để nàng buông lỏng chút, hít sâu một hơi, nhìn về phía thiếu nữ tóc ngắn ngồi tại đầu kia ghế, cùng hình ảnh trong sách, trong trò chơi làm một chút so sánh, hỏi: "Ngươi chính là Triệu Tịch Nguyệt?"

Nàng muốn mình tận khả năng biểu hiện bình tĩnh chút, ít nhất phải giống một vị chủ nhân, nhưng vẫn khống chế không nổi thanh âm có chút hơi run.

Con mèo trắng lông dài kia không biết lúc nào nhảy tới vai của Triệu Tịch Nguyệt, lười biếng ghé vào phía trên, chậm rãi chuyển đầu, đánh giá bốn phía, có chút hiếu kỳ, lại có chút khinh thường. Vị thiếu nữ tóc ngắn kia thần tình lạnh nhạt hỏi: "Hắn đã đề cập với ngươi về ta?"

Mèo trắng đang oán thầm căn động phủ này quá mức đơn sơ, không xứng với thân phận của Cảnh Dương chân nhân dĩ nhiên chính là Thanh Sơn Trấn Thủ Bạch Quỷ đại nhân, nhũ danh Lưu A Đại.

Vị thiếu nữ mặt mày như vẽ, tóc ngắn lộn xộn, phảng phất rất nhiều ngày không có tắm tự nhiên chính là Thần Mạt phong chi chủ Triệu Tịch Nguyệt.

Trải qua hơn trăm năm khổ tu, nàng rốt cục trở thành vị phi thăng giả thứ nhất bên trong người tu hành cùng thế hệ.

—— Bành Lang bởi vì vợ không nguyện ý một mình rời đi trước.

Rời đi Triêu Thiên đại lục về sau, nàng giống Tây Lai đám người đồng dạng tìm được chiếc ghế trúc kia, ngồi một đoạn thời gian, làm một trương tiên lục, sau đó dựa theo Tỉnh Cửu trước đó giao phó hướng về cố định phương hướng nào đó mà đi.

Nàng có thể tại trong bụng mẹ đã được Cảnh Dương chân nhân nhìn trúng, mệnh thế tự nhiên cực giai, trên đường đi không gặp được bất luận quái vật Ám Vật Chi Hải nào, cũng không có thấy mấy vạn đạo thiêu đốt phi kiếm, trực tiếp đụng phải một chiếc thuyền hải tặc.

Đương nhiên đây không phải đang nói Tỉnh Cửu mệnh thế quá kém, hắn cũng tại trong bụng mẹ đã được Đạo Duyên chân nhân nhìn trúng, chỉ có thể nói mệnh thế của hắn càng cao, tăng thêm Tuyết Cơ một đường phách lối giết quái, dẫn tới đại quái kia...

Chiếc thuyền hải tặc kia thành Triệu Tịch Nguyệt cùng văn minh liên hành tinh này lần thứ nhất tiếp xúc, trực tiếp dẫn đến phong cách hành sự của nàng cùng đời trước phi thăng giả hoàn toàn khác biệt. Nàng trực tiếp tuyên bố quyền sở hữu đối với chiếc thuyền hải tặc kia, sau đó mệnh lệnh những hải tặc kia biến thân giáo sư giảng thuật các mặt tri thức của thế giới này cho nàng.

Dạng hải tặc kiếp sống này không thể duy trì thời gian quá dài, bởi vì nàng thông qua máy tính tại trên mạng tinh vực thấy được quyển kia, phát hiện trò chơi kia, ngay sau đó nàng nhìn thấy một cái tin tức hình ảnh, tại cầu thang của Liệt Dương hào chiến hạm thấy được Tỉnh Cửu mặc áo thể thao màu lam.

Đã thấy được Tỉnh Cửu, lộ trình của thuyền hải tặc tự nhiên biến động, nhưng còn chưa tới chủ tinh, nàng lại thấy được một đầu không đáng chú ý tin tức, thiếu nữ gọi là Chung Lý Tử kia đã về tới Tinh Môn căn cứ.

Không cần suy nghĩ, nàng đã biết Tỉnh Cửu xảy ra chuyện, mệnh lệnh thuyền hải tặc hướng Tinh Môn căn cứ chạy tới.

Tinh Môn căn cứ tại khu vực biên giới của liên minh, nhưng địa vị phi thường trọng yếu, có hệ thống phòng ngự phi thường hoàn mỹ, thường ngày có hạm đội đóng giữ, chưa từng có phi thuyền hải tặc dám tới gần vùng tinh vực kia, chớ đừng nói chi là vượt qua.

Vấn đề là sinh hoạt không chỉ có phương xa chiến hạm cùng chói mắt laser, càng có thiếu nữ tóc ngắn cùng huyết kiếm, đám hải tặc căn bản không dám chống lại ý chí của nàng.

Quả nhiên, tại trong vũ trụ cách Tinh Môn căn cứ còn có mấy ngàn vạn cây số, không có quyền hạn thuyền hải tặc liền xúc động Tinh Hà liên minh hệ thống phòng ngự, bị một chiếc chiến hạm bắt đầu truy kích.

Khi đám hải tặc quay người nhìn về phía thiếu nữ kia, muốn có được nàng bước kế tiếp chỉ huy, lại phát hiện trên ghế chỉ huy đã không có một ai.

Tại thời khắc bị hệ thống phòng ngự phát hiện, Triệu Tịch Nguyệt đã đi, nàng cõng tên lửa đẩy nhảy vào trong vũ trụ hắc ám mà không đáy.

Chiếc thuyền hải tặc kia sẽ bị chiến hạm phá huỷ hay là bắt được nàng đều không thèm để ý, những ác đồ hai tay dính đầy máu tươi kia có thể sống thêm nhiều ngày như vậy, liền xem như nàng thanh toán thù lao cho gia sư.

...

...

Không có ai biết Triệu Tịch Nguyệt tại trong vũ trụ hắc ám giá rét bay bao lâu thời gian, nhưng xác thực chưa nói tới nguy hiểm, bởi vì nàng là phi thăng tiên nhân, mang theo trong người rất nhiều pháp bảo còn có một con mèo trắng.

Cùng nàng phi thăng Lưu A Đại y nguyên bảo lưu phong cách tại Thanh Sơn, nhìn thấy tinh quang liền muốn cắn một cái.

Nó cắn cái tinh quang thứ nhất, đã biết mình là thật sự tới tiên giới.Mặc kệ vũ trụ này đối với nhân tộc phi thăng giả tới nói ý vị như thế nào, đối với nó tới nói thật chính là tiên giới.

Nó cùng Nguyên Quy tại Triêu Thiên đại lục lợi dụng tinh quang làm thức ăn, đối với tinh quang chuyển hóa hiệu suất không còn ai mạnh hơn so với hai chúng nó.

Trong vũ trụ chân thực khắp nơi đều là tinh tinh, mỗi vì sao đều là một cái bánh mì tiên khí, thật tốt đẹp.

Trong thời gian rất ngắn, A Đại cảnh giới vậy mà lại có tăng lên, mà lấy nó đối với hằng tinh tia sáng chuyển hóa hiệu suất, hoàn toàn có thể cùng với một cái siêu vi hạt tử hóa động lực hạt nhân lô, Triệu Tịch Nguyệt ôm nó, còn sợ ai?

...

...

Hôm nay, Triệu Tịch Nguyệt rơi vào Tinh Môn mặt đất.

Nàng nhìn thấy toà tế đường phương xa kia, không có đi qua, dựa theo tại trên mạng tinh vực tra được tư liệu trực tiếp nhảy tới lòng đất, đi tới căn nhà trọ này.

Tại trong vũ trụ bay lâu như vậy, lại làm hai lần lưu tinh cấp bậc nhảy vọt, quần áo khó tránh khỏi có chút bụi bặm, đầu tóc rối bời rõ ràng có tro bụi, nàng lại không hề hay biết.

Chung Lý Tử cũng không có cảm giác gì, bởi vì đối phương thật đẹp như vẽ, mà khí chất tựa như bên trong sách viết như vậy xuất trần, trong vô thức cảm khái nói: "Không hổ là nữ đệ tử hắn thích nhất."

Triệu Tịch Nguyệt nói: "Từ Tỉnh Cửu tính, ta cùng hắn ngang hàng, Thần Mạt Phong là chúng ta."

Nhìn như bình tĩnh, kỳ thật ẩn lấy chút ý tứ gì khác, còn có chút cảnh giác.

Nàng rời đi Triêu Thiên đại lục, liền lên thuyền hải tặc, xuống thuyền liền tới nơi đây, hết thảy cũng còn rất lạ lẫm.

Tại thời điểm còn ở Triêu Thiên đại lục nàng cùng Tỉnh Cửu đã thảo luận, sau khi phi thăng thế giới khẳng định không phải tiên giới, nhưng cũng không nghĩ đến sẽ là một chỗ như vậy.

Chung Lý Tử vẫn rất khẩn trương, có chút chân tay luống cuống ngâm chén trà cho nàng, nhìn mèo trắng trong ngực nàng, nghĩ đến thân phận của đối phương, nhỏ giọng hỏi: "Ngươi... Ngươi chính là A Đại? Muốn uống chén trà hay không? Trong nhà thức ăn cho mèo đều đã quá hạn, đều ném đi."

Hoàng miêu rời đi về sau, nàng đem bồn ăn cùng đồ ăn cho mèo cũng còn bảo lưu lại thời gian rất lâu, thẳng đến quá thời hạn mới ném đi.

A Đại nghĩ đến hoàng miêu trong bức hoạ, minh bạch là chuyện gì xảy ra, tùy ý meo một tiếng, biểu thị không cần, lại nhìn một chút ngực Chung Lý Tử, quyết định không nhảy, một lần nữa thoải mái mà nằm xuống lại trong ngực Triệu Tịch Nguyệt.Triệu Tịch Nguyệt hỏi: "Chuyện gì xảy ra?"

Liên quan tới chuyện này Chung Lý Tử đã suy nghĩ thời gian rất lâu, nghe được nàng đặt câu hỏi, trực tiếp đem suy luận nói ra.

"... Chúng ta đi chủ tinh... Lý tướng quân cùng hắn nói xong về sau, hắn liền rời chủ tinh, theo đạo lý tới nói, hắn hẳn là tuyển quân đội bên kia, nhưng nếu như hắn cùng quân đội quyết liệt, tế ti học viện hẳn là sẽ che chở ta, mà không phải đem ta đuổi đi, cho nên khẳng định là vị kia..."

Triệu Tịch Nguyệt tay khẽ vuốt lông mèo dừng lại, nhìn nàng mặt không biểu tình nói: "Ngươi nói vị kia mấy lần, vị kia đến cùng là vị nào?"

Chung Lý Tử không biết nên nói thế nào, nói ra: "Vị kia chính là vị kia... Trên danh nghĩa là chủ tinh nữ tế ti, nhưng thân phận địa vị xa xa không chỉ như thế."

Triệu Tịch Nguyệt không tiếp tục để ý vấn đề này, nói: "Hiện tại xem ra là muốn hắn chọn một bên, kết quả hai bên đều có vấn đề."

"Ta suy đoán chính là như thế, nhưng không có chứng cứ, lão sư cũng không biết nguyên nhân." Chung Lý Tử chính là ý tứ này, không phải không giải thích được đằng sau phát sinh vấn đề. Nàng bỗng nhiên nghĩ đến một việc, có chút bất an nói: "Ngươi không nên trực tiếp tới nơi này, hiện tại khẳng định có rất nhiều người đang giám thị ta."

A Đại quay đầu nhìn về ngoài cửa sổ, meo một tiếng.

Trong bầu trời đường ống hẳn là đã sửa xong, không còn mưa rơi, trong đường phố âm u, có một chút điểm sáng cùng bình thường khác biệt.

Triệu Tịch Nguyệt ân một tiếng biểu thị biết.

Xác thực có rất nhiều người đang giám thị căn nhà trọ này. Đối diện nhà trọ thậm chí bị thanh không một cái đơn nguyên, rất nhiều binh sĩ mặc hạng nhẹ bọc thép đặc biệt chiếm cứ chỗ cao, có mười ba kiện vũ khí tầm xa hướng ngay cửa sổ, tùy thời có thể phát động công kích, càng làm cho người ta khiếp sợ là, trong vũ trụ nhiều hai cái đồng bộ vệ tinh, đối diện nơi này tiến hành không gián đoạn giám sát.

A Đại lười biếng tiếp tục nằm xuống lại trong ngực của nàng.

Triệu Tịch Nguyệt ôm nó đứng dậy, nhìn chung quanh, nhìn qua cửa phòng ngủ hỏi: "Hắn từng ở chỗ này?"

Chung Lý Tử không nghĩ tới nàng cùng con yêu miêu kia lại không quan tâm, nghĩ lại nghĩ đến bọn hắn là cùng Tỉnh Cửu đồng dạng, tự giễu cười một tiếng, đứng dậy giới thiệu cho nàng: "Đây là phòng ngủ của ta, hắn ở bên này... Bất quá hắn không đi ngủ, phần lớn thời gian đều tại ghế dựa mềm xem tin tức, nhìn máy tính."

Triệu Tịch Nguyệt giật mình, không nghĩ tới hắn thế mà cải biến nhiều như vậy, nằm trên ghế không nhắm mắt lại, lại muốn xem tin tức cùng máy tính?

Chung Lý Tử ánh mắt tại thư phòng cùng ghế dựa mềm vừa đi vừa về, lần nữa sinh ra tưởng niệm mãnh liệt, thở dài: "Ta cùng hắn rất nhiều ngày không gặp, cũng không biết hắn hiện tại thế nào."

Triệu Tịch Nguyệt đi đến bên cửa sổ, nhìn thế giới xa lạ trầm mặc một lát, nói: "Ta cùng hắn năm trăm năm không gặp."

...

...

Nhà trọ đường phố đối diện hướng có tòa kiến trúc, tầng lầu không cao, bên trong gian phòng đã bị san bằng, biến thành lâm thời bộ chỉ huy.

Hơn mười sĩ quan đang ngồi trước màn hìn trầm mặc mà bận rộn làm việc, mười mấy tên mặc bọc thép tinh nhuệ chiến sĩ trầm mặc ngồi tại bên tường chờ lệnh.

"Mục tiêu xuất hiện!"

Theo trò chuyện hệ thống bên trong một tiếng hô, tầm mắt của mọi người nhìn phía màn sáng, thấy được thiếu nữ tóc ngắn bên cửa sổ.

Thiếu nữ tóc ngắn ngẩng đầu lên, nhìn về phía bọn hắn.

Ba ba ba ba, vô số thanh âm vỡ vụn vang lên.

Giám sát thiết bị nhắm ngay gian nhà trọ đều biến thành mảnh vỡ.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau