ĐẠI ĐẠO TRIÊU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Đại đạo triêu thiên - Chương 861 - Chương 865

Quyển 9 - Chương 49: Thời điểm dương quang xán lạn

Mỗi hằng tinh hệ đều có mặt trời của riêng mình.

Mặt trời này ở thời kỳ tuyệt đối bình tĩnh, đối với hằng tinh khác mà nói ôn nhu hơn rất nhiều.

Nhưng nó dù sao cũng là hằng tinh, tản ra vô cùng vô tận ánh sáng và nhiệt độ, đối với bất luận cái gì sinh mệnh mà nói đều rất nguy hiểm.

Chiếc nhẫn trên ngón tay Tỉnh Cửu hiện ra thanh quang, hẳn là một loại trận pháp nào đó, trợ giúp nó chống cự nhiệt độ cao kinh khủng.

Ba lô màu đen tại rất xa trong vũ trụ, rất khó bị phát hiện.

Phía trên dán mấy tấm phù văn, phù văn bên trên là chữ viết của Tỉnh Cửu, hơi ngoáy ngó, nhưng hiệu quả không tệ.

Siêu vi hạt tử hóa động lực hạt nhân lô tại trong ba lô, quần áo cũng tại trong ba lô, trạm trung chuyển thông tin còn tại trong ba lô.

Hằng tinh bình tĩnh nhất cũng tại mỗi thời mỗi khắc phát ra đại lượng xạ tuyến, muốn tại tràn ngập điện tương thế giới bên trong cam đoan thông tin truyền tốt là chuyện vô cùng khó khăn. Thẩm Vân Mai thanh âm càng ngày càng chập chờn, Tỉnh Cửu đóng lại thông tin, lần nữa nhìn về phía mặt trời trước mắt, đôi mắt bình thường trầm tĩnh trở nên dị thường sáng ngời.

Phảng phất có vô số đạo kiếm quang ngay tại ở giữa gặp nhau, va chạm.

Vầng mặt trời này mặt ngoài nhiệt độ đại khái tại sáu ngàn độ tả hữu, đối với thân thể hắn mang đến một chút ảnh hưởng, nhưng còn có thể tiếp nhận. Tương phản đoạn lữ trình đi vào cuối mặt ngoài càng thêm nguy hiểm, tầng nhiệt cao tới mấy vạn thậm chí trăm vạn độ tựa như là vô số đạo kiếm quang sắc bén nhất, cực khả năng đem kiếm ý của hắn xung kích thành mảnh vỡ. Cũng may những hạt cao tốc phun ra số lượng cực ít, mà hắn trước đó cũng đã thông qua quyền hạn lấy được viên hằng tinh này toàn diện quét hình số liệu, đối với phân bố phi thường rõ ràng, làm tương ứng đường đi quy hoạch.

Phi thăng rời Triêu Thiên đại lục, đi vào vũ trụ này sau hắn vẫn muốn làm như vậy, chỉ bất quá thiếu khuyết rất nhiều tư liệu mấu chốt, cho nên không có mạo hiểm. Hiện tại có đủ nhiều tư liệu, làm đủ nhiều chuẩn bị cùng tính toán, xác nhận sẽ không xảy ra vấn đề, hắn bắt đầu hành trình mặt trời của mình.

Nếu là nghỉ phép, cũng nên nhìn một chút tương đối hiếm thấy phong cảnh, đi một chút không có ai đi qua địa phương.

Cùng những sóng lớn kia so sánh, hằng tinh mặt ngoài càng thích hợp trở thành mục đích du lịch của hắn.

Hắn lúc này đã xác nhận, hằng tinh mặt ngoài đối với mình cũng không nguy hiểm.

Hắn thích nham tương dưới lòng đất nhiệt độ đại khái tại một ngàn độ.

Cái thế giới này chính là một cái suối nước nóng hơi nóng chút.

Vô tận ánh sáng và nhiệt độ làm cho cả thế giới đều trở nên vô cùng sáng tỏ, thân ảnh của hắn tại trong đó như ẩn như hiện, phản chiếu tia sáng, phảng phất tại thiêu đốt.

Hắn tại mặt ngoài mặt trời đi lại, chỉ cần chú ý tránh đi những dòng chảy hạt cao tốc phun ra, liền sẽ không xảy ra chuyện.

Mặt trời là khí thể hoặc là nói thể plasma, ở phía trên hành tẩu kỳ thật càng giống bay lượn, có loại cảm giác mũi chân điểm nhẹ lá sen, tiên khí bồng bềnh.

Đương nhiên, đây là hằng tinh cực nóng vô cùng, không phải tiên giới thật sự, đối bất luận sinh mệnh nào đều sẽ tạo thành cực lớn ảnh hưởng, liền xem như hắn cũng không ngoại lệ. Không biết là từ trường quá mạnh hay là nguyên nhân gì khác, ý thức của hắn hơi có chút chậm chạp, đạo tâm có một chút nóng rực, tựa như là phàm nhân uống rượu quá nhiều, càng giống là tại suối nước nóng ăn lẩu.

Nếu như ở chỗ này dừng lại quá lâu, mặc dù có thể hấp thu đủ nhiều tiên khí, đạo tâm lại nhận tổn thương không thể nghịch.

Hắn nhất định phải khống chế thời gian, mau chóng đem sự tình làm xong.

Đúng vậy, hắn chịu nguy hiểm như thế đi vào mặt ngoài hằng tinh, đương nhiên không có khả năng chỉ là vì ngắm cảnh, mà là có hai chuyện cần xử lý.

Hai chuyện này phải đặc biệt đến mặt ngoài mặt trời đến xử lý, tự nhiên không phải là nghi thức cảm giác, mà là vì an toàn.

Chỉ cần hắn đưa lưng về phía vũ trụ, mặt hướng mặt trời, sẽ không có bất luận kẻ nào nhìn thấy hắn đang làm cái gì.

Mặc kệ là người tu hành cường đại như Thanh Sơn tổ sư, hay là văn minh viễn cổ cao cấp nhất dò xét thiết bị, đều không thể xuyên qua hỏa cầu khổng lồ thiêu đốt nhìn thấy hai tay của hắn.

Nói đúng ra, là tay phải của hắn.

...

...

Rời đi bị Ám Vật Chi Hải thôn phệ Trường Xích tinh hệ về sau, Tỉnh Cửu tay phải liền một mực nắm, khi thì tại trên bệ cửa sổ, khi thì tại sau lưng. Thẩm Vân Mai không chú ý tới điểm này, bởi vì lúc trước di chuyển hắn cũng đã sớm bắt đầu làm như vậy, cực kỳ giống một vị tiên nhân rất có khí chất.

Tận đến giờ phút này, hắn đi tới mặt ngoài mặt trời, rốt cục buông lỏng nắm đấm.

Một con gián đã chết đi lẳng lặng xuất hiện tại lòng bàn tay của hắn.

Con gián này bị hắc ám nhuộm dần, đã chết đi, chẳng biết tại sao không bị điều khiển nổ thành mảnh vỡ, mà là bị hắn lấy vào bên trong tay.

Hắn muốn làm một cái thí nghiệm hoặc là nói nghiên cứu.

Ám Vật Chi Hải đối với sinh mạng hoặc là nói chất hữu cơ nhuộm dần, cho tới hôm nay đều không có bị nhân loại nghiên cứu minh bạch, bởi vì ở giữa có một khâu thiếu hụt, đó chính là chất môi giới ở giữa đến tột cùng là cái gì. Mặc kệ là Triêu Thiên đại lục hay là thế giới này, nhân quả luật y nguyên ổn định, hai sự vật muốn phát sinh liên hệ nhất định phải có cầu nối, mặc kệ là từ trường hay là lực hút không thấy được. "Lực" để Ám Vật Chi Hải nhuộm dần sinh mệnh là cái gì? Những cái "Tồn tại" ngăn trở hằng tinh tia sáng lại là cái gì?

857 căn cứ những quái vật bị nhuộm dần sau đều đã là ổn định thể, sản xuất bào tử lây nhiễm cường độ không đủ, không "Mới mẻ" giống con gián này. Đương nhiên càng tươi mới, cũng càng nguy hiểm, dù là vô số lần thí nghiệm đã chứng minh con gián bị nhuộm dần có nguy hiểm cực nhỏ. Nhưng nếu để cho con gián này lây nhiễm quan binh trên chiến hạm hoặc là những người nghỉ phép bên trên tinh cầu, ai biết sẽ chết bao nhiêu người?

Hắn không cho phép bất kỳ khả năng tiết lộ nào, đương nhiên sẽ không tín nhiệm khí cụ nào khác, cho dù là khí cụ bịt kín tính tốt nhất trên thế giới này, chỉ tin tưởng tay của mình. Không có người nào có thể phá hư thân thể của hắn, tay của hắn chính là khí cụ an toàn nhất, đóng kín nhất, vạn nhất xảy ra vấn đề, hắn cũng có thể tại trong thời gian ngắn nhất dùng kiếm hỏa tiêu trừ hết thảy tai hoạ ngầm.

Đem con gián đã chết này từ Trường Xích tinh hệ đưa đến nơi này cũng là một bộ phận thí nghiệm.

Hắn xác nhận con gián bị nhuộm dần này sẽ không ô nhiễm thân thể của mình, về phần thần hồn phương diện, bởi vì không trực tiếp tiếp xúc Ám Vật Chi Hải, kết luận vẫn chưa biết được.

Kiếm ý ngưng thuần phảng phất thực chất từ giữa ngón tay hắn chảy xuống, giống nước bao trùm lấy thi thể con gián, bảo đảm sẽ không bị nhiệt độ cao thiêu hủy, đồng thời cũng bảo đảm bào tử bên trong sẽ tiêu tán đào tẩu.

Tỉnh Cửu lẳng lặng nhìn con gián trong lòng bàn tay, con mắt càng ngày càng sáng tỏ, phảng phất phát ra hai đạo ánh sáng, trong tầm mắt hình ảnh cấp tốc mở rộng.Mượn tiên khí liên tục không ngừng, hắn đem kiếm tâm điều động đến cực hạn, chân chính đạt đến cảnh giới quan sát nhập vi.

Dùng cái ví von không phải quá thích hợp tới nói, con mắt hắn lúc này tựa như một bộ kính hiển vi điện tử hai kính siêu cấp.

Nếu như tương lai cảnh giới của hắn có thể cao hơn một chút, kiếm ý mạnh hơn chút, kiếm mục nói không chừng có thể biến thành cao cấp hơn quan trắc thiết bị, tựa như con mắt Thẩm Vân Mai đồng dạng.

Đương nhiên, đó là nói sau.

...

...

Tầm mắt không ngừng phóng đại, ở giữa từng có qua mấy lần tạm dừng.

Tỉnh Cửu thấy được mấy con huyết mẫu còn sống, hơi quan sát, ý niệm khẽ động đem xoá bỏ. Sau đó hắn thấy được bào tử còn sống, số lượng không nhiều, nhưng bộ dáng có chút đáng sợ, toàn thân là hình tròn, mặt ngoài giăng đầy xúc tu, nhìn giống như là một loại virus nào đó, lại giống phiên bản thu nhỏ của đám quái vật mẫu sào hắn đã từng thấy qua.

Như vậy những bào tử này thế nào sinh ra? Hắn đem ánh mắt tiếp tục hướng bào tử chỗ rất nhỏ đi, sau đó thấy được một đám bụi trần.

Sớm nhất kính hiển vi điện tử có thể nhìn thấy tinh thái vật chất nguyên tử kết cấu, nhưng không cách nào nhìn thấy sinh vật tài liệu nguyên tử phương diện, vì việc này dính đến vấn đề oanh kích hạt.

Cái nhìn của hắn cuối cùng cùng kính hiển vi điện tử nguyên lý khác biệt, quan sát càng thêm trực tiếp, xác nhận phiến cực nhỏ bụi bặm là đặc thù nào đó loại hình hạt đoạn ngắn. 857 căn cứ cùng liên minh viện khoa học tương quan nghiên cứu, từ lâu xác định điểm này, nhưng bây giờ phổ biến cái nhìn là, những hạt kia là chủ vũ trụ chậm nhanh trung vi tử một loại nào đó biến hình.

Loại thuyết pháp này không cách nào làm cho Tỉnh Cửu hài lòng, bởi vì đây là không thể giải quyết vấn đề căn bản, đó chính là loại biến hình này đến tột cùng từ đâu mà đến? Mà nhân loại đến bây giờ đều không thể bắt được trung vi tử, dựa vào cái gì làm ra quyết định khinh mạn như thế? Hay là nói giới khoa học thừa nhận toàn bộ văn minh áp lực, chỉ muốn trước ném ra ngoài một loại khả năng?

Không biết bao lâu trôi qua, Tỉnh Cửu kết thúc quan sát, từ trên thân con gián thu tầm mắt lại, trầm tư một lát sau đem bàn tay tiến vào bên trong mặt trời.

Luồn vào mặt trời, đây chỉ là một loại tương đối ý thơ thuyết pháp, nói đúng ra chính là hắn đem bàn tay tiến vào trong quang tương.

Có chút kỳ quái là, tay của hắn ở bên trong quang tương cực nóng mà sáng tỏ ngừng thời gian rất lâu, không biết là đang làm cái gì, hay là tại cảm thụ cái gì.

Trên thực tế đều không phải là, tay của hắn đang không ngừng hướng mặt trời chỗ sâu mà đi.

Sắc mặt của hắn trở nên càng ngày càng tái nhợt, không phải hằng tinh tia sáng nguyên nhân mà là bản thân nhan sắc, thậm chí có vẻ hơi thống khổ.

Đây là cực kỳ hiếm thấy sự tình.

Phải biết Nam Xu lão tổ dùng kiếm chém vành tai hắn, hay thời điểm lấp biển, trên mặt hắn đều không có bất kỳ biểu lộ.

Nếu như biết Thẩm Vân Mai đang theo đuổi thống khổ cảm giác này, hắn nhất định sẽ đề nghị đối phương tới đây thử một chút.

Lại qua thời gian rất lâu, tay phải của hắn cuối cùng từ chỗ sâu trong mặt trời thu hồi lại, thi thể con gián sớm đã biến mất không còn tăm tích, chỉ để lại lòng bàn tay sạch sẽ vô cùng.

Dạng này diệt sát mới tính triệt để, hắn rất hài lòng, đứng dậy hướng về bên ngoài mặt trời bay đi.

Mặc nhiệt độ cao cực nóng mà nguy hiểm bao quanh, đi vào phía ngoài trong vũ trụ, hắn quay người nhìn lại, thấy được toàn cảnh mặt trời này, trên mặt lộ ra một vòng mỉm cười.

Nàng nói tới nhân gian một chuyến, muốn ngắm mặt trời.Hắn đến xem.

...

...

Bay đến cách mặt trời không xa nơi nào đó trong vũ trụ, giải trừ phù văn, lấy ra quần áo, đeo lên kính mắt viền bạc, hắn liền từ thái dương chi tử biến trở về quân liên minh phương thủ tịch cố vấn tiên sinh.

Trải qua tiểu hành tinh nào đó, hắn về tới Liệt Dương hào chiến hạm.

Liệt Dương hào chiến hạm một mực dừng trong vũ trụ ở giữa mặt trời cùng viên hộ tinh kia.

Đại đa số quan binh nhận quân công ban thưởng, cưỡi chuyển vận phi thuyền đi tinh cầu nghỉ phép, chiến hạm lộ vẻ trống trải cùng quạnh quẽ.

Đương nhiên, những chuyện này cùng Tỉnh Cửu không có quan hệ, hắn trực tiếp đi phòng thí nghiệm, mở ra bàn làm việc bắt đầu ghi chép số liệu.

Hôm nay tay của hắn rời khỏi hằng tinh chỗ sâu, tiếp xúc đến thế giới dĩ vãng nhân loại không cách nào tiếp xúc, nắm giữ chân thực trực tiếp số liệu, đối với giới khoa học tới nói, những số liệu này chính là chân chính côi bảo.

Những số liệu kia tại màn sáng không ngừng xuất hiện, trong đó một chút hình thành một đạo đường cong, đó là hydro phản ứng tổng hợp hạt nhân một chút phi thường thái biểu hiện.

Ngay lúc này, Liệt Dương hào chiến hạm bỗng nhiên thu được đến từ phương xa hành tinh nghỉ phép một đạo năng lượng ba động.

Cái đạo năng lượng ba động kia tại màn sáng cũng tạo thành một đạo đường cong, thế mà cùng Tỉnh Cửu ghi chép đạo đường cong kia có chút tương tự.

Vấn đề là bên trên tinh cầu làm sao lại có mặt trời sinh ra?

Liệt Dương hào hệ thống điều khiển lúc này mới phát ra bén nhọn tiếng cảnh báo, hạm trưởng mặc đồ ngủ vội vàng đi đến trong đại sảnh chỉ huy, nhìn xem hệ thống báo động nhắc nhở, thần sắc đột biến. Xác định cố vấn tiên sinh về tới chiến hạm, hắn không chút do dự hướng về đầu tàu phóng đi, nhưng khi hắn đẩy ra cửa khoang, lại phát hiện bên trong không có một ai.

Trong vũ trụ xuất hiện một vệt kiếm quang cực sáng, lấy tốc độ khó có thể tưởng tượng hướng về khỏa tinh cầu màu xanh lam kia mà đi.

Màu vàng nhạt hằng tinh cùng thật dài quang lưu bình tĩnh như trước, mấy chiếc phi thuyền chứa đầy du khách căn bản không biết chuyện gì xảy ra.

Hai mươi bảy phút sau, đạo kiếm quang kia bay đến bên ngoài tầng khí quyển tinh cầu màu xanh lam kia.

Bao trùm tinh cầu đại bộ phận diện tích màu lam là đại dương vô tận, khu sóng lớn vô số tường nước hình thành từng đạo mây trắng, cách rất xa liền có thể thấy rõ ràng. Lúc này rất nhiều mây trắng đã bị hủy, một đóa hoa cực kỳ to lớn, tràn đầy quang nhiệt cùng phóng xạ từ đáy biển dâng lên, cho đến biên giới tầng khí quyển, bao trùm chí ít mấy vạn cây số vuông.

Liền xem như siêu đa tương đạn hạt nhân uy lực lớn nhất, cũng rất khó có uy thế dạng này, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?

Đạo kiếm quang kia là Tỉnh Cửu.

Vừa mới thay đổi quần áo không bao lâu, hiện tại cũng đã biến thành khói xanh, ba lô màu đen cũng tiêu tán, vi hình lô động lực không biết bị hắn giấu ở chỗ nào.

Vũ trụ tiếp cận chân thực hư không, đối với quần áo ma sát xung kích có thể bỏ qua không tính, nhưng hắn tốc độ thật sự là quá mức doạ người, ngoại trừ chính thân thể hắn, cuối cùng không có bất kỳ sự vật gì có thể thừa nhận.

Thẳng đến tầng khí quyển biên giới đóa cự hoa màu trắng kia, phía dưới là màu xám đen, bên trong ẩn ẩn có thiểm điện.

Hắn không chút do dự hướng về đóa cự hoa kia bay đi, tựa như chim nhỏ rơi vào trong mây, trong nháy mắt biến mất không còn tăm tích.

Mấy tức thời gian về sau, dưới tầng mây khốc nhiệt mà tràn ngập bức xạ dẫn ra một đạo nhỏ tia, phá vỡ vô số đạo sóng lớn, đi tới dải đất trung tâm.

Vô số sóng lớn hướng về nơi nào đó rơi xuống, lại không cách nào rơi xuống, đập ở trong hư không sau đó quay trở lại, hình thành con sóng càng lớn, ầm ầm như sấm.

Cái đạo hư không kia là một tòa trận pháp cường đại, đem biển cả ngăn cách bên ngoài, lộ ra đáy biển bùn cát cùng nham thạch.

Trong bầu trời mây hình nấm lớn khó có thể tưởng tượng, bạo tạc hình thành hố sâu nhỏ hơn rất nhiều, nhưng mấy chục cây số vuông bùn cát cùng nham thạch trong nháy mắt bị nhiệt độ cao đốt thành lưu ly cùng nham tương, hình ảnh vẫn là cực kỳ hùng vĩ.

Biên giới tán lạc một tòa du thuyền hài cốt, còn có rất nhiều thi thể du khách cháy đen, thậm chí nửa khí hoá.

Xuyên qua bốc hơi thủy khí cùng không ngừng bắn tung toé nham tương hỏa hoa, Tỉnh Cửu tìm được tên kia.

Thẩm Vân Mai còn thừa lại một đoạn nhỏ, nói đúng ra chỉ còn lại bộ ngực trở lên, cánh tay phải cũng không thấy.

Mặt của hắn cũng thiếu thốn một bộ phận, dưới vật liệu tổng hợp cường độ cao khét lẹt mô phỏng da sinh vật lộ ra kim loại, hai con mắt vẫn còn, vô thần nhìn qua bầu trời, không còn hắc bạch phân minh, nhìn đã không có sinh cơ.

Tỉnh Cửu đưa tay chậm rãi vươn hướng mặt của hắn, phảng phất muốn thay hắn đem con mắt khép lại.

Thẩm Vân Mai đôi mắt... Bỗng nhiên nhanh chóng chớp động.

Ánh mắt của hắn nháy thật nhanh, đơn giản muốn dẫn ra tàn ảnh, đổi thành nhân loại bình thường căn bản thấy không rõ lắm.

Tỉnh Cửu tự nhiên có thể xem hiểu đây là quân liên minh phương chế thức mật mã, không có kiên nhẫn cùng hắn chơi đùa, đưa tay sửa thiết bị truyền tin của hắn.

Thẩm Vân Mai y nguyên càng không ngừng nháy mắt, chỉ là tốc độ chậm chút, dùng thanh âm hơi máy móc nói: "Ta cảm thấy ta còn có thể cứu giúp một chút."

Quyển 9 - Chương 50: Mặt trời mọc trên biển

Bất quá là một giấc mộng dài mà thôi.

Tại bên trong thế giới bức xạ tràn đầy nhiệt độ cao, hơi nước đầy mùi khó ngửi, nhìn thấy Thẩm Vân Mai giống rác rưởi đồng dạng, nghe hắn nói chuyện tiếu lâm, Tỉnh Cửu nhớ tới một câu.

Chuyện này đương nhiên rất khó hiểu ra sao, tựa như Thẩm Vân Mai lúc này tao ngộ đồng dạng.

Thẩm Vân Mai còn có thể nói đùa, tự nhiên sẽ không chết, đương nhiên, thân thể của hắn đã hủy thành dạng này, cũng không có giá trị cứu giúp gì.

Phía dưới đóa mây hình nấm to lớn tung bay rất nhiều tro bụi, chỗ sâu nhất của tro bụi ẩn ẩn có trường hấp dẫn hương vị để Tỉnh Cửu phi thường không thoải mái.

Hắn phất phất tay, mấy đạo kiếm quang phá không mà đi, đem tro bụi mang đi, lộ ra hình ảnh bên trong.

Cái trường hấp dẫn trang bị kia đã bị nhiệt độ cao mấy ngàn vạn độ dung thành kim loại tương lưu, căn bản nhìn không ra bộ dáng ban đầu.

Trên đá ngầm màu đen tung bay một khe hở không gian.

Tại dưới u ám sắc trời, đạo vết nứt không gian kia giống màu đen lưu ly ngưng tụ thành con mắt, phía trên lưu lại một chút thiêu đốt vết tích, nhìn kinh khủng dị thường.

Đạo vết nứt không gian này trước đây không lâu bị dung thực, nghĩ đến chính là nguyên nhân gây ra trận bạo tạc này.

Nếu như không phải Thẩm Vân Mai vừa vặn tại viên tinh cầu nghỉ phép này, nếu như không phải hắn mang theo trong người động lực hạt nhân lô, nếu như đạo vết nứt không gian này tiếp tục khuếch trương, Ám Vật Chi Hải đi vào bên này... Trên viên tinh cầu này mấy trăm triệu du khách cùng nhân viên công tác còn có thể sống sót mấy cái?

Vấn đề là đạo vết nứt không gian này như thế nào sinh ra? Đài cao giai trường hấp dẫn phát sinh trang bị làm sao lại xuất hiện tại một viên tinh cầu nghỉ phép?

...

...

Khi cao giai trường hấp dẫn phát sinh trang bị giấu ở đáy biển chỗ sâu khởi động, Thẩm Vân Mai liền cảm nhận được trước tiên.

Khi đó hắn đang đứng tại bên cửa sổ, miệng ngậm thuốc lá, trong tay bưng liệt tửu, bên hông quấn áo ngủ, bắt chước tuyệt vọng, đóng vai cô độc.

Đến từ phương xa, nói đúng ra là một mặt khác tinh cầu chấn động cùng tầng khí quyển thật cao xuất hiện hiện tượng ion phóng điện, trong nháy mắt hấp dẫn sự chú ý của hắn.

Nếu như có thể mà nói, hắn căn bản không muốn nhìn thấy những thứ này, cảm nhận được những thứ này, bởi vì như vậy hắn phải đặt chén rượu xuống, nhổ ra thuốc lá, phá cửa sổ mà ra ngoài làm những việc mệt chết người, đi đối mặt phong hiểm không biết.

Bất đắc dĩ vì hắn trải qua cải tạo con mắt so với hệ thống theo dõi cao cấp nhất của chiến hạm còn muốn linh mẫn hơn. Càng bất đắc dĩ là hắn không thích vũ trụ này, cảm thấy Tinh Hà liên minh nhân loại ngu xuẩn ngớ ngẩn đến cực điểm, cũng khó nhìn, nhưng hắn là nhân loại văn minh nhi tử, bất đắc dĩ phải có chút tinh thần trách nhiệm.

Loại trường hấp dẫn trang bị cường độ này tại bên trên tinh cầu bình thường căn bản không có khả năng xuất hiện, bởi vì cực dễ dàng dẫn phát vết nứt không gian. Nếu như xuất hiện vết nứt không gian, viên tinh cầu này bị Ám Vật Chi Hải nhuộm dần, vậy sẽ phát sinh đại sự như thế nào?

Chiến hạm tại hằng tinh bên kia, Tỉnh Cửu tại trên mặt trời, phạm vi hành trình mười bảy giờ tiêu chuẩn trong vũ trụ không có phi thăng giả khác, chỉ có thể hắn xuất thủ.

Hắn xuất thủ phá cửa sổ.

Khi gió đêm lạnh xuống cùng tia sáng hơi trầm rót vào phòng, bừng tỉnh nữ tử trên giường, hắn đã bay qua đường phân cách ban ngày cùng đêm, xuyên qua vô số sóng lớn, đi tới biển cả chỗ sâu, xuất thủ lần nữa phá vỡ mấy ngàn mét sâu nước biển, đi vào đáy biển, thấy được bộ trường hấp dẫn trang bị sắp sụp đổ, cùng vết nứt không gian đang chậm rãi phá vỡ...

Nhìn hình ảnh này, cho dù là hắn cũng cảm nhận được hàn ý. Rất rõ ràng cao giai trường hấp dẫn phát sinh trang bị là bị người cố ý vận đến viên tinh cầu này, vụng trộm sắp đặt tại đáy biển, mục đích đúng là vì mở ra một đầu khe hở không gian thứ nguyên, đem Ám Vật Chi Hải đưa vào.

Hắn không chút do dự đưa tay sờ về phía tai trái rủ xuống ngân sắc bông tai, nghĩ thầm mọi người trên viên tinh cầu này thật sự là may mắn, hôm nay hẳn là đều đi sòng bạc chơi một phát.

Viên tinh cầu này xác thực phi thường may mắn, gặp được tai nạn lớn như thế, lại vừa vặn gặp được hắn ở chỗ này nghỉ phép.

Càng may mắn hơn là, siêu vi hạt tử hóa động lực hạt nhân lô đã nghiên cứu phát minh thành công, tính cả dung thực thiết bị ở bên trong, đều đặt ở bên trong ngân sắc bông tai.

Khó có thể tưởng tượng ánh sáng và nhiệt độ hóa thành một dòng lũ lớn, hướng về vết nứt không gian đang mở rộng phun đi, cùng với xuy xuy thanh âm, còn sót lại nước biển cùng từ dị không gian vọt tới không biết vật thể đều hóa thành hư vô.Vi hình động lực hạt nhân lô tản ra ánh sáng sáng ngời, tựa như một mặt trời nhỏ, chiếu sáng bốn phía nước biển, chiếu sáng rất nhiều con mắt hải ngư hoảng sợ mà mờ mịt.

Mặt biển tại đỉnh đầu của hắn cao mấy ngàn thước, bỗng nhiên có rất nhiều đạo âm thanh gào thét từ nơi đó truyền đến, ngay sau đó, không trung xuất hiện mấy chục đạo đường cong màu trắng.

Tại những âm thanh này đến trên biển trước đó, Thẩm Vân Mai đã giám sát đến sự tồn tại của đối phương, không có bất kỳ cái gì ngoài ý muốn, cười lạnh một tiếng, nói: "Chỉ là hạt gạo, cũng toả hào quang!"

Làm kẻ yêu thích tu tiên tiểu thuyết truyền thống, tại thời điểm không có quần chúng đứng ngoài quan sát, hắn quen thuộc dùng loại kiểu câu nói chuyện này.

Chỉ là liên tưởng đến từ trên không trung bay tới mấy chục mai chế thức đạn đạo, câu nói này không khỏi có vẻ hơi quái.

Sau một khắc hắn cảm giác được những đạn đạo xạ tuyến cường độ, thần sắc khẽ biến nói: "Ta thao mẹ ngươi."

Cùng phía trước câu nói so sánh, đây thật là phong cách đột chuyển.

...

...

Những chế thức đạn đạo không phải đạn hạt nhân uy lực mạnh mẽ, là siêu cacbon kết cấu buộc tập bạo đạn.

Loại đạn này danh tự nghe rất phức tạp, kỳ thật rất đơn giản, chính là dùng để phá hư chiến hạm ngoại tầng phòng ngự, tự nhiên cũng có thể đối cơ giáp có tác dụng.

Nói theo một ý nghĩa nào đó, Thẩm Vân Mai chính là một đài cơ giáp nhân hình uy lực cực lớn, những viên đạn này tự nhiên là nhằm vào hắn.

Nếu như là bình thường, hắn căn bản sẽ không đem những viên đạn này để ở trong lòng, nhiều ít như mưa bụi trên ban công, chỉ cần đi đều thất bại.

Vấn đề là, hiện tại hắn không có cách nào rời đáy biển, thế là cũng chỉ có thể lựa chọn gượng chống.

Trong chốc lát, mấy viên đạn trước hết đi tới hố to dưới đáy biển, phóng xuất ra mấy trăm khỏa siêu cacbon kết cấu bạo đạn.

Bên trong âm thanh cắt chém rõ ràng dày đặc mà khiến người ta kinh khủng, đáy biển đá ngầm biến thành bột phấn, trên thân thể của hắn xuất hiện vô số đạo vết nứt, áo trắng vỡ vụn.Chân chính phiền phức chính là, thiết bị dung thực không gian nhận lấy siêu cacbon kết cấu quấy nhiễu, trở nên không ổn định.

Cái đạo vết nứt không gian kia lần nữa bắt đầu khuếch trương, hướng về hình thái ổn định mà đi.

Càng nhiều chế thức đạn đạo mang theo càng nhiều bạo đạn, giống vô số viên thiên thạch từ mấy ngàn mét mặt biển rơi xuống, hướng về đỉnh đầu Thẩm Vân Mai đập tới.

Hắn không chút do dự đem từ Trần Ốc Sơn thạch nhân học phòng ngự đạo pháp thúc dục đến lớn nhất, đưa tay phải ra kết xuống Thừa Thiên kiếm trận, ngón tay từ bông tai bắn ra mấy trăm tấm Nhất Mao Trai lá bùa, sau đó nắm vi hình động lực hạt nhân lô, hướng về khe hở không gian kia nhét vào.

Màn này tựa như là một người giơ mặt trời, muốn đi chiếu sáng đêm tối.

...

...

Tiếp theo chính là trận kinh thiên động địa nổ lớn.

Trận bạo tạc kia sinh ra năng lượng ba động, ngay cả bảy ức cây số bên ngoài Liệt Dương hào chiến hạm đều rõ ràng bắt được, chớ đừng nói chi là viên tinh cầu này.

Tất cả thành thị đều vang lên còi báo động chói tai, tất cả thiết bị đều biểu hiện ra siêu cường địa chấn cảnh cáo, tâm địa chấn lại là chúng thuyết phân vân, phảng phất toàn bộ tinh cầu đều rung động.

Một vầng mặt trời đỏ từ trong biển dâng lên, chiếu sáng toàn bộ thế giới, thậm chí dạ bán cầu vài chỗ đều thấy được mặt trời mọc.

Những đạn đạo kia trong nháy mắt bị khí hoá, vô số nước biển biến thành sương mù, giữa thiên địa sinh ra một đóa cự hoa, đá ngầm biến thành lưu ly, đạo vết nứt không gian kia bị dung thực.

Thẩm Vân Mai biến thành hiện tại quỷ bộ dáng.

Cố sự này đương nhiên là hắn nói cho Tỉnh Cửu, không phải nói chuyện, mà là thần thức giao lưu.

Người như bọn họ vốn có thể trực tiếp thần thức giao lưu, bình thường quen thuộc nói chuyện chỉ là quen thuộc, cũng có thể nói là thích, hiện tại thời gian cấp bách.

Tỉnh Cửu nói: "Không nghĩ tới ngươi sẽ liều mạng như vậy."

Thẩm Vân Mai thần sắc rất nghiêm túc, tại bên trên gương mặt bị mất một nửa lộ ra rất đáng sợ, nói: "Những người kia muốn ta chết, ta đương nhiên không thể như bọn hắn nguyện."

Hắn hiện tại xác thực còn chưa chết, nhưng cũng sắp.

Tỉnh Cửu thông tri Liệt Dương hào cùng Tiêu Vỹ hào chiến hạm, nắm lên hắn còn sót lại cánh tay kia, chuẩn bị kéo hắn rời đi.

Thẩm Vân Mai nổi giận, nói: "Ngươi đây là xách giỏ hay là đi siêu thị mua sắm!"

Tỉnh Cửu nói: "Ngươi cái tay này vướng víu."

Thẩm Vân Mai phàn nàn nói: "Ngươi kéo đi là được."

Tỉnh Cửu nghĩ thầm đúng là đạo lý này, bắt nắm đầu, giẫm lên cổ họng của hắn, dùng sức kéo một phát...

Xoẹt một tiếng, đầu Thẩm Vân Mai bị kéo xuống.

Hắn nháy nháy mắt, mới hiểu được chuyện gì xảy ra, thở dài, đối Tỉnh Cửu nói thấm thía nói: "Tay vướng bận ngươi liền nối là được, nắm đầu ta làm cái gì đây?"

Quyển 9 - Chương 51: Nhân gian hài kịch

Trên thực tế, muốn đem đầu Thẩm Vân Mai giật xuống cũng không phải là một chuyện đơn giản.

Thân thể của hắn có cường độ khó thể tưởng tượng, động lực hạt nhân lô bạo tạc đều không thể để nó biến thành tro bụi, cũng chỉ có Tỉnh Cửu lực lượng cùng trình độ sắc bén như vậy mới có thể làm được.

Hình ảnh này nếu như tại trên phim, đó chính là huyết tinh kinh khủng.

Nhưng phát sinh ở giữa bọn hắn chính là hài kịch.

Hài kịch cùng kịch khác chân chính khác nhau ngay tại chỗ, không có chân thực tử vong.

Chỉ cần có một cái tử vong tràng cảnh xuất hiện, hài kịch danh nghĩa sẽ xóa bỏ, lại thế nào cũng không che giấu được toàn bộ chuyện xưa bi thương.

"Đã cháy, còn giữ làm cái gì." Tỉnh Cửu đem đầu Thẩm Vân Mai chộp trong tay, hướng về trên mặt biển bay đi.

Thẩm Vân Mai đương nhiên minh bạch những thân thể kia đều đã không có tác dụng gì, nhưng vẫn cảm thấy có chút không cam tâm, tức giận nói: "Ngươi như thế đem ta cầm trong tay, chẳng lẽ ta là bóng sao!"

Tỉnh Cửu nể mặt hắn thảm trạng như vậy, không có ném cái đầu này này, đổi một cái tư thế, cắp tại dưới nách.

Thẩm Vân Mai càng thêm không hài lòng, la lớn: "Đây là cái bao! Nam sĩ bao!"

Tỉnh Cửu nhìn trên tường nước biển phản chiếu ra hình ảnh—— cái đầu kia càng không ngừng oa oa kêu —— có chút phiền, tăng thêm tốc độ hướng bên trên biển bay đi.

Thẩm Vân Mai thấy hắn không để ý tới mình, càng thêm tức giận, há mồm cắn.

Tỉnh Cửu bất đắc dĩ, đành phải đem hắn ôm ở trong khuỷu tay, tựa như ôm một chậu hoa.

Có thể là bởi vì cũng có tương tự liên tưởng, Thẩm Vân Mai hài lòng chút, hừ hừ hai tiếng, nhắm mắt lại bắt đầu nghỉ ngơi.

Nhảy ra mặt biển, nghênh đón bọn hắn chính là phương xa mặt trời, cùng mấy chục đài cơ giáp đằng đằng sát khí.

"Rất nhiều người gọi ta Ám Dạ Nữ Vương, nhưng lại không biết cái tên này tồn tại cùng những trò chơi buồn nôn kia không quan hệ, chỉ cùng tạo vật chủ mang tới vĩnh cửu hắc ám có quan hệ."

Giọng nói lạnh lùng từ đài cơ giáp màu đen nào đó truyền ra.

Trong buồng phi cơ hơi mờ chính là vị lãnh diễm nữ tử hôm qua đem bọn hắn tiếp vào đêm tối bên kia. Thẩm Vân Mai rời tửu điếm, nàng còn tại trên giường, đến lúc này nhiều nhất bất quá bốn mươi phút tả hữu, lại có thể từ tinh cầu xa xôi bên kia tới đây, đài cơ giáp màu đen này quả nhiên phi thường cao cấp, mà nàng tự nhiên cũng là cường giả chân chính.

Mấy chục đài cơ giáp rất tân tiến, vũ lực hệ thống rất cường đại, người ở bên trong cũng hẳn là rất cường đại.

Dám ở nhân loại tinh cầu cưỡng ép mở ra vết nứt không gian, dám ám sát Thẩm Vân Mai tất nhiên đều là kẻ điên cường đại.

"Thẩm công tử ngươi phải chết, bởi vì đây là tạo vật chủ trừng phạt đối với ngươi."

Vị nữ nhân tự xưng Ám Dạ Nữ Vương thanh âm rất đạm mạc, không có bất kỳ cảm xúc, phảng phất mặc kệ là Thẩm Vân Mai hay là Tỉnh Cửu hoặc là những nhân loại khác đều là dưới mặt đất giai tầng đê tiện tồn tại.

Tỉnh Cửu từ trước đến nay không thích cùng những phần tử cuồng nhiệt, không thể nói lý, không cách nào giao lưu liên hệ, chuẩn bị rời đi.

Thẩm Vân Mai lại muốn nghe xem đối phương muốn nói gì, không ngừng hô: "Để cho ta nhìn xem, để cho ta nhìn xem!"

Tỉnh Cửu đem đầu hắn giơ lên, nhắm ngay trong bầu trời những cơ giáp kia.

Tên Ám Dạ Nữ Vương thanh âm dần dần biến mất, những cơ giáp kia các cường giả cũng khiếp sợ nói không ra lời.

Đây là có chuyện gì? Vì sao cái đầu kia có thể nói chuyện? Hai người kia đến tột cùng là quái vật gì?

Thẩm Vân Mai dẫn nổ động lực hạt nhân lô, vượt ra khỏi những người này tưởng tượng.

Trận nổ lớn kinh thiên động địa, thẳng đến thương khung, uy lực cũng là vượt xa khỏi tưởng tượng của bọn hắn. Nước biển bốc hơi, nhiệt lưu kinh khủng, phóng xạ kinh người, bọn hắn căn bản không có cách tới gần phiến hải vực này, thẳng đến năng lượng ba động bình tĩnh rất nhiều, mới dám áp sát tới, sau đó liền thấy tình cảnh quỷ dị như vậy.

Vị Ám Dạ Nữ Vương kia hẳn là thủ lĩnh đám người này, rất nhanh tỉnh táo lại, thanh âm lạnh xuống nói: "Thẩm Vân Mai! Ngươi tại những tinh hệ kia đồ sát đồng chí của chúng ta, có từng nghĩ tới hôm nay!"

"Con mẹ nó chứ giết nhiều người, ngươi không tự báo phe phái ta làm sao biết ngươi là tinh hệ nào!" Thẩm Vân Mai hô.Ám Dạ Nữ Vương nói: "Tất cả tinh hệ anh liệt đều là đồng chí của chúng ta!"

"Mặc kệ ngươi là phe đầu hàng hay là điền viên phái..." Thẩm Vân Mai cách mấy cây số khoảng cách, nhìn chằm chằm vào mắt của nàng trong buồng phi cơ mỗi chữ mỗi câu nói ra: "Ta sẽ không giết ngươi, ta sẽ cưỡng gian ngươi, trước mặt ngươi cưỡng gian mẫu thân tỷ muội cùng tất cả nữ nhân quen biết của ngươi, sau đó giết các nàng trước."

Một cái đầu bị nâng tại không trung, mặt mũi tràn đầy sát khí nói lời nói vô sỉ mà tàn nhẫn như thế, hình ảnh thật rất quỷ dị.

Ngày đó tại quân bộ cao ốc, Thẩm Vân Mai đã từng nắm cằm Nhiễm Hàn Đông nói qua lời tương tự, nhìn có vẻ tựa hồ là một loại nào đó quen thuộc.

Tâm lý học có loại thuyết pháp, mỗi người càng thiếu khuyết thứ gì sẽ càng thêm cường điệu thứ đó.

Tỉnh Cửu nghĩ đến điểm này, nói: "Ngươi không có công cụ."

Thẩm Vân Mai cảm thấy mệt mỏi, nói: "Chuyện nghiêm túc, ta đang uy hiếp người đó!"

Lúc này, Ám Dạ Nữ Vương tiếng cười lạnh lùng mà đùa cợt vang lên: "Ha ha ha ha ha ha! Cưỡng gian? Giống đêm qua như thế sao? Giống con chó đồng dạng..."

Thẩm Vân Mai liếc mắt, nói với Tỉnh Cửu: "Đều giết."

Tỉnh Cửu ân một tiếng, nhắm mắt lại.

Tại viên hằng tinh kia, làm thí nghiệm đồng thời, hắn hấp thu đủ nhiều tiên khí, nhưng bay trở về chiến hạm tiêu hao một chút, nhất là từ chiến hạm bay trở về tinh cầu nghỉ phép tốc độ quá nhanh, tiêu hao rất nhiều, hắn định dùng một loại phương thức khác đến giải quyết trận chiến đấu này.

Phương diện tinh thần chiến đấu, tiêu hao chính là tinh thần ý chí, với hắn mà nói chính là kiếm thức.

Loại phương thức chiến đấu này so dùng kiếm càng nhanh, chỉ là cần chuyên tâm một chút.

Cho nên hắn mới có thể nhắm mắt lại, nhắm mắt lại chính là trời tối, trời tối suy nghĩ chuyện càng chăm chú.

Mấy chục đài chiến đấu cơ giáp bỗng nhiên đứng im tại trong bầu trời, vô luận là hệ thống vũ khí hay là laser phát xạ bình đài, đều hoàn toàn mất đi hiệu lực.

Mây hình nấm hình thành cự hoa đã rời mặt biển, tại thiên không chỗ cao nhất dần dần tản ra, trên mặt biển còn có rất nhiều hơi nước.

Những cơ giáp kia trong hơi nước như ẩn như hiện, tựa như là Thanh Sơn những tảng đá kia.
Tỉnh Cửu mở to mắt, sắc mặt trở nên có chút tái nhợt.

Mấy chục đài cơ giáp tựa như tảng đá bỗng nhiên nhận trọng lực khống chế, hơi chấn động một chút, liền hướng phía dưới rơi xuống, rơi vào đáy biển sâu mấy ngàn mét.

Ba ba ba ba, qua một đoạn thời gian, va chạm rất nhỏ như mưa đánh chuối tây sâu từ đáy biển u ám vang lên, truyền đến trên mặt biển.

Tại to lớn lực trùng kích, những cơ giáp kia đều đã nghiêm trọng biến hình, có thậm chí cắt thành vài đoạn, về phần trong buồng phi cơ những nhân loại cường giả hoặc là phun máu mà chết, hoặc là bị chấn hôn mê bất tỉnh.

Một đạo u lãnh kiếm quang lặng yên không một tiếng động thổi qua, đi vào trong nước, biến mất không còn tăm tích.

Những nhân loại cường giả vô luận sinh tử, nơi cổ họng đều nhiều một đạo tinh tế tỉ mỉ tú khí kiếm thương, sau đó đầu lâu chậm rãi lăn xuống.

Không phải tất cả mọi người chết rồi, Tỉnh Cửu không có hoàn toàn thỏa mãn Thẩm Vân Mai yêu cầu, lưu lại nữ nhân tự xưng Ám Dạ Nữ Vương kia.

Cùng với trầm thấp vù vù âm thanh, cửa khoang bộ cơ giáp màu đen kia tự hành mở ra.

Nữ nhân kia sắc mặt tái nhợt, trong mắt tràn đầy chấn kinh.

Năm đó gia viên bị chính phủ hạm đội hủy diệt về sau, nàng đi theo một người thần bí bắt đầu học tập, trải qua nhiều lần gen ưu hóa, tu hành võ đạo, hai mươi lăm tuổi thời điểm cũng đã là Liệt Tinh thượng cảnh cường giả, đừng bảo là tại trong tổ chức, coi như đặt ở quân đội cường giả như biển sao, nàng cũng là cực ưu tú.

Cho tới hôm nay, nàng mới phát hiện mình đúng là yếu như vậy.

Đã từng là tự tin, kiêu ngạo bây giờ nhìn lại tựa như là một chuyện cười.

Nàng trơ mắt nhìn những đồng chí kia giống như hòn đá rơi vào đáy biển, nhìn tín hiệu tính mạng của bọn hắn kết thúc, cái gì đều không làm được, thậm chí không cách nào di động mình một ngón tay!

Nam nhân này đến tột cùng là ai?

Ma quỷ sao?

Cho nên hắn mới có thể cường đại như thế, đáng sợ như thế, xinh đẹp như vậy?

Một đạo lực lượng vô hình nắm lấy nữ nhân kia rời cơ giáp, đi vào trước người Tỉnh Cửu.

Nữ nhân kia cưỡng ép tỉnh táo lại, nhìn chằm chằm con mắt hắn nói: "Ta biết ngươi..."

Tỉnh Cửu không quen cùng địch nhân nói nhảm, bởi vì hắn không phải nhân vật phản diện, chí ít tự nhận như thế.

Mà Thẩm Vân Mai tổn thương có chút nặng, phải tiết kiệm thời gian, cho nên hắn không để cho nàng nói hết lời, ngón tay rơi vào mi tâm của nàng, bắt đầu lục soát trí nhớ của nàng, tư tưởng của nàng, không có gì bất ngờ xảy ra phát hiện tiểu cô nương tự xưng Ám Dạ Nữ Vương nhân sinh không phải hài kịch, mà là một trận bi kịch từ đầu đến đuôi.

Ám Vật Chi Hải không phải tà ác đế quốc, không có hắc ám hoàng đế, những quái vật bị nhuộm dần có trí tuệ nhưng không có ý nghĩ, đương nhiên sẽ không tiếp nhận nhân loại đầu hàng, cho nên tại mười mấy vạn năm tranh đấu sử sách, chủ nghĩa đầu hàng tại xã hội loài người cũng không lưu hành, từ đầu đến cuối không tạo nổi sóng gió gì. Nhưng theo văn minh viễn cổ một ít bí mật lưu truyền ra đến, trong Tinh Hà liên minh xuất hiện một loại cực đoan chủ nghĩa khác, đó chính là điền viên phái.

Một ít người không biết từ chỗ nào biết một chút văn minh viễn cổ bí mật, Ám Vật Chi Hải sinh ra nguyên nhân, dần dần sinh ra một chút rất kỳ quái ý nghĩ, cảm thấy nhân loại mới là virus của thế giới này, mà Ám Vật Chi Hải chính là tạo vật chủ giáng lâm trừng phạt. Loại thuyết pháp này có chút cùng loại nguyên thủy tông giáo đại hồng thủy, khác nhau ở chỗ điền viên phái cho rằng Ám Vật Chi Hải cũng không phải là diệt thế mà càng giống một loại cảnh cáo, là nhắc nhở nhân loại không muốn tại khoa học kỹ thuật sai lầm càng lún càng sâu, đừng đi ý đồ đụng vào tạo vật chủ thế giới, hẳn là chủ động để văn minh giáng cấp, trở lại rất nhiều vạn năm trước điền viên thời đại.

Từ logic đi lên nói, loại ý nghĩ này không thể nói hoàn toàn sai lầm, chỉ là không có ý nghĩa.

Theo thời gian trôi qua, nhận Tinh Hà liên minh đương cục chèn ép phe đầu hàng cùng điền viên phái rất tự nhiên hợp lưu, lý niệm chủ trương cũng càng ngày càng cấp tiến, thậm chí tại rất nhiều thành thị khai triển chủ nghĩa khủng bố công kích. Có chút điền viên phái nhân loại thì tại một ít xa xôi tinh cầu bắt đầu xã hội thí nghiệm, nam cày nữ dệt, đào than đá làm tan băng, một chồng nhiều vợ, tuế nguyệt tĩnh tốt, loạn thất bát tao.

Vị tiểu cô nương này chính là tại một viên điền viên tinh cầu như vậy ra đời.

Nàng bảy tuổi thời điểm, Tinh Hạch hạm đội một chi hạm đội trinh sát phát hiện cái tinh cầu kia tồn tại.

Chi hạm đội kia có nhiệm vụ trọng yếu cần xử lý, không có thời gian dừng lại, tại một vị quan tham mưu nào đó đề nghị, dùng chủ pháo laser tiến hành một lần tập bắn.

Lần này hành động quân sự bị ghi chép là một lần diễn tập, tên là cày.

Quyển 9 - Chương 52: Tặng đầu người

Mấy trăm đạo laser cùng sóng cao năng tựa như cày nguyên thủy, tại mặt ngoài tinh cầu kia chải một đạo, tất cả cầu nhỏ nước chảy, tường trắng ngói đen đều biến thành cặn bã.

Những điền viên phái dân chúng cứ như vậy chết rồi, hóa thành khói xanh, cùng tự nhiên hòa làm một thể.

Chi hạm đội kia hành vi đương nhiên không hợp pháp, không có chút nào chủ nghĩa nhân đạo tinh thần, thậm chí có thể nói là phản nhân loại.

Vấn đề là viên tinh cầu xa xôi kia không được đưa vào danh sách, căn bản không có bao nhiêu người biết nó tồn tại.

Chính phủ, giới giáo dục còn có giới truyền thông không biết chuyện này, sẽ như thế nào sẽ truy cứu cái gì.

Tiểu cô nương kia không chết, nàng được một vị lão nhân thần bí thu làm dưỡng nữ, tiếp nhận các loại giáo dục, tiếp tục dấn thân vào điền viên phái sự nghiệp.

Cùng đồng chí khác so sánh, tín niệm của nàng càng thêm kiên định, cũng càng thêm cấp tiến, cho rằng nhân loại chính là ác quả, hẳn là bị tập thể hủy diệt.

Đến tận đây, nàng biến thành một phần tử chủ nghĩa khủng bố, tại từng tinh cầu giết người phóng hỏa, việc ác bất tận.

Nhưng mặc kệ là điền viên phái hay là phe đầu hàng, tại Tinh Hà liên minh không có bất kỳ dân ý căn cứ, cũng không có kinh tế, phương diện khoa học ủng hộ, lại điên cuồng ý chí cùng giết chóc, đối một văn minh tới nói cũng chỉ là tiểu đả tiểu nháo. Thẳng đến mấy năm gần đây, tại một vị đại phú hào thân hoạn bệnh nặng, không cách nào chữa trị âm thầm duy trì, nàng lãnh đạo tổ chức rốt cục có lớn mạnh cơ hội, đồng thời tìm được một cái căn cứ chính là viên tinh cầu nghỉ phép này.

Năm ngoái, vị đại phú hào kia bởi vì bệnh chết, không ai còn có thể ảnh hưởng đến nàng, trong đầu của nàng điên cuồng suy nghĩ trở nên càng ngày càng rõ ràng, sau đó bắt đầu đem nó biến thành sự thật. Thông qua nào đó thế gia nàng lấy được một đài cấp ba trường hấp dẫn phát sinh trang bị, giấu diếm được chính phủ giám sát, giấu đến đáy biển khu sóng lớn. Nàng đối trường hấp dẫn phát sinh trang bị tiến hành cải tạo, bảo đảm siêu bức xạ thời điểm, có cực lớn xác suất có thể tạo thành không gian xé rách.

Hiện tại nàng chỉ cần cân nhắc, hẳn là đem ngày nhân loại diệt tuyệt bắt đầu lựa chọn ở ngày nào.

Ngay lúc này nàng nhận được một phần đến từ quân đội đơn đặt hàng, đi tiếp đãi mấy vị quý khách.

Nàng rất nhanh đã tra được Thẩm Vân Mai thân phận cùng những bí ẩn truyền ngôn, nếu như mở ra vết nứt không gian đồng thời còn có thể giết chết quân phương liên minh lãnh tụ, nơi nào còn có chuyện tốt hơn so với đây? Nàng không chút do dự làm ra quyết định, liền có hôm nay kinh thiên động địa nổ lớn cùng sau đó những cố sự này.

...

...

Tại trong ý thức nữ nhân này đọc xong cuộc đời của nàng, Tỉnh Cửu thu ngón tay về.

Nữ nhân ánh mắt có chút mờ mịt, trong vô thức tiếp theo nói: "... ngươi là ai."

Rất rõ ràng nàng căn bản không biết vừa rồi chuyện gì xảy ra, không biết đối phương đã biết có chuyện.

Bị Tỉnh Cửu ôm ở trong khuỷu tay Thẩm Vân Mai chậc chậc hai tiếng, không biết là đùa cợt hay là đồng tình.

Nữ nhân nhìn về phía cái đầu cháy đen một mảnh, trong mắt toát ra chán ghét cùng không cam lòng cảm xúc, nói: "Hôm nay tính ngươi vận khí tốt."

Tại nàng nghĩ đến, nếu có thể ở nơi này mở ra một đầu vết nứt không gian, dẫn vào Ám Vật Chi Hải, lại đem quân đội trọng yếu đại nhân vật giết chết, xã hội loài người tất nhiên rung chuyển. Đến lúc đó tổ chức của nàng có thể thừa cơ mà lên, từ đó khai sáng một cái cục diện mới.

Về phần vết nứt không gian không ngừng mở rộng, thế cục mất khống chế, nhân loại văn minh rất nhanh sẽ bị hủy bởi Ám Vật Chi Hải... Những điền viên phái đồng chí hoặc là sẽ lo lắng, nàng cũng không quan tâm. Tất cả mọi thứ đều hủy diệt, đó mới là hoàn mỹ nhất kết cục, tựa như năm đó từ không trung rơi xuống vô số đạo laser đồng dạng.

Hủy diệt đi, đều hủy diệt đi.

Tỉnh Cửu không nói gì nữa, ôm đầu Thẩm Vân Mai hướng về không trung bay đi.

Nữ nhân kia nhắm mắt lại, thân thể có chút ngửa ra sau, vô thanh vô tức rơi vào đáy biển hố sâu.

Hắn cùng Thẩm Vân Mai đều rời đi, toà Thừa Thiên kiếm trận tự nhiên không cách nào lại duy trì, vô số nước biển phá bích mà ra, trong nháy mắt lấp đầy hố sâu, đem vết nứt không gian, bộ trường hấp dẫn phát sinh trang bị hài cốt, những tàn phá cơ giáp cùng người chết, đều chôn ở đáy biển.

...

...

Xuyên qua mây hình nấm phạm vi không xa, liền gặp một chiếc chiến hạm hạng nhẹ vũ trang, cách cửa sổ mạn tàu có thể nhìn thấy mặt Hoa Khê.

Trên khuôn mặt nhỏ nhắn ngây thơ bị thần sắc ngưng trọng thay thế, chỉ có Tỉnh Cửu mới có thể thấy được ánh mắt chỗ sâu vẫn là như thế bình tĩnh. Khách du lịch ngoại trừ ba người bọn họ, còn có 857 căn cứ một chút giáo sư học giả, quân đội tự nhiên muốn phái người nghiêm ngặt bảo hộ, hôm nay phát sinh chuyện này, Hoa Khê liền đem chiếc chiến hạm hạng nhẹ kia mang theo tới.

Bay vào chiến hạm, Tỉnh Cửu lấy ra một thùng lớn chất lỏng màu lam nhạt đổ vào trong thùng, sau đó đem đầu Thẩm Vân Mai ném vào.

Thẩm Vân Mai thương thế cực nặng, đang nhắm mắt lại nghỉ ngơi, bị giật nảy mình, mở to mắt mắng: "Ngươi muốn ta chết đuối à!"

Tỉnh Cửu mặt không biểu tình nói: "Ngươi không có phổi, cũng không cần hô hấp."

Thẩm Vân Mai híp mắt, nhìn chất lỏng màu lam nhạt đang nổi bọt, hỏi: "Đây không phải dịch bảo tồn, là cái gì?"

Tỉnh Cửu nói: "Vô thượng rau quả nuôi dưỡng dịch."Thẩm Vân Mai đồng tử hơi co lại, nói: "Ngươi... Xác định cái này có thể?"

Hoa Khê đứng tại chuẩn bị giả ở giữa cổng, mở to mắt, tò mò nhìn bọn hắn nói chuyện. Theo đạo lý tới nói, một người đối với một cái đầu trong thùng nước đối thoại, hình ảnh thật rất quỷ dị, nhưng trong mắt nàng không có bất kỳ sợ hãi thần sắc, ngược lại cảm thấy rất chơi vui.

Tỉnh Cửu ngón tay có chút dùng sức, đem thùng nhấn vào mặt bàn, đầu ngón tay gảy nhẹ, hướng bên trong nuôi dưỡng dịch độ chút tiên khí, đồng thời mang ra mấy đạo kiếm ý bắt đầu bày trận.

"Không nghĩ tới ngươi viết sách vẫn rất thành thật, Thừa Thiên kiếm xác thực luyện rất tệ..."

Theo Thừa Thiên kiếm trận hoàn thành, Thẩm Vân Mai thanh âm càng ngày càng thấp, cho đến cuối cùng rốt cuộc nghe không được.

Hoa Khê đưa tới, nhìn về phía cái đầu trong thùng, hì hì cười hai tiếng.

Thẩm Vân Mai lớn tiếng mắng hai câu, thanh âm lại truyền không ra, đành phải nhắm mắt lại tiếp tục dưỡng thương.

Tỉnh Cửu chẳng biết tại sao cảm thấy có chút mỏi mệt, ngồi xuống trên ghế.

Hoa Khê nhìn hắn trầm mặc một lát, nói ra: "Xác thực có một phần nhân loại có tự hủy khuynh hướng, bất quá chuột cũng là như thế, ân, kỳ thật không chỉ động vật có vú, sinh mệnh đều sẽ như thế, rất khó lý giải, cũng rất khó khống chế."

Tỉnh Cửu nói ra: "Chúng ta không giống."

Cái này nói là hắn, Hoa Khê cùng đầu trong thùng, cùng những sinh mệnh có tự hủy khuynh hướng khác biệt.

Hoa Khê nghĩ đến cái đầu trong thùng lúc trước bộ dáng lệ rơi đầy mặt, nhếch miệng, nghĩ thầm tên kia có khuynh hướng tự hủy đều nghiêm trọng hơn so với ai khác.

...

...

Bị bóng đêm bao phủ tinh cầu mặt sau, xuất hiện một đạo cực lớn bóng ma, trực chỉ toà đô thị kia. Trong đô thị đám người bởi vì địa chấn mà khủng hoảng, đều đứng tại suối phun quảng trường cùng trên bãi cỏ, nhìn thấy chiếc chiến hạm chậm rãi hạ xuống, không khỏi giật nảy mình, nhao nhao hướng bốn phía tản ra.

Cho dù là chiến hạm hạng nhẹ cấp bậc nhỏ nhất, tại trên hành tinh cũng là quái vật khổng lồ, đối trong đô thị kiến trúc này mà nói, tựa như là một tòa núi lớn.

Thành thị căn bản không có hạm ổ đầy đủ diện tích, chiến hạm trực tiếp lơ lửng tại khách sạn phía trên.

Mười mấy tên chiến sĩ tinh nhuệ mặc trang phục chiến đấu, từ chiến hạm bên trong bay ra, tại trong thời gian ngắn nhất thanh tràng, sau đó hoàn thành vải khống.

Tỉnh Cửu mặc vào thân quân trang, chỉ bất quá không có đội mũ, trong tay mang theo một cái thùng nước, tựa như một cái tướng quân đang nghỉ phép, thích đi câu.

Nếu như hình ảnh này bị dân chúng nhìn thấy, bị tin tức truyền thông truyền ra, hẳn là sẽ trở thành chứng cứ hữu lực về việc quân đội mục nát.Đi vào gian phòng kia, Tỉnh Cửu phất phất tay.

Nước biển trong bể biến thành một cái thủy cầu bay lên, mang theo mấy đầu hải ngư quý báu bên trong, như một đạo thủy cầu tràn vào bể tắm.

Hắn đem trong thùng nuôi dưỡng dịch cùng đầu người rót vào bên trong bể, nhìn xem đầy đất xốc xếch quần áo cùng công cụ, còn có nhàn nhạt lưu lại dược tề hương vị, có chút nhíu mày.

Mấy đóa kiếm hỏa rời ngón tay mà đi, trong nháy mắt đem những vật kia đốt thành khói xanh, bao quát bản thân hương vị, lại là cực chính xác không có điểm đốt sự vật khác, bao quát chiếc giường quý báu mà dễ cháy kia.

Thẩm Vân Mai nhìn hình ảnh này, vốn muốn nói kia là y phục cùng công cụ của mình, nghĩ lại nghĩ đến trong thời gian ngắn mình cũng không cần mặc quần áo.

...

...

Sau bốn tiếng, Liệt Dương hào chiến hạm đã tới bên ngoài tinh cầu.

Ngay sau đó, Tiêu Vỹ hào cũng chạy tới nơi này.

Mấy trăm chiếc chiến hạm hạng nhẹ từ phần bụng hai chiếc chiến hạm bay ra, chiếm cứ toàn bộ tinh cầu tất cả vị trí trọng yếu, tuyên bố giới nghiêm, tiến vào quân quản.

Trên chiến hạm có hoàn mỹ hệ thống duy sinh cùng khoang chữa bệnh, Thẩm Vân Mai không cần tại bể thủy tộc nhìn thi thể cây rong ngẩn người.

Tỉnh Cửu chuẩn bị đem hắn đưa đi Tiêu Vỹ hào, kia là chiến hạm của hắn, hẳn là tương đối an tâm.

Thẩm Vân Mai không đồng ý, muốn đi Liệt Dương hào.

Tỉnh Cửu minh bạch hắn đang hoài nghi cái gì.

Lúc này, quân đội ý kiến cũng theo hai chiếc chiến hạm đi tới viên tinh cầu này.

Lý tướng quân cho rằng căn cứ vào trước mắt tình huống, Thẩm Vân Mai không thích hợp tiếp tục làm Tinh Hạch hạm đội quan chỉ huy, đề cử một cái nhân tuyển mới, hỏi Tỉnh Cửu có ý kiến gì không.

Người kia là Tây Lai.

"Ngươi có ý kiến gì không?" Thẩm Vân Mai thanh âm có chút phiêu hốt, không biết là suy yếu, hay là cái gì khác tâm lý phương diện nguyên nhân.

Hắn đúng là hoài nghi gì, bằng không thì cũng sẽ không lựa chọn đi Liệt Dương hào, mà không phải Tiêu Vỹ hào. Cái nữ nhân tự xưng "Ám Dạ Nữ Vương", điền viên phái tổ chức, bộ cấp ba trường hấp dẫn phát sinh trang bị từ thế gia nào đó chảy ra, bệnh nặng sắp chết phú ông, thần bí lão nhân...

Cố sự này có chút khuôn sáo cũ, cho nên nghe rất như là thật, vấn đề có quá nhiều trùng hợp. Hắn cùng Tỉnh Cửu dạng người này đều không tin vận mệnh, chỉ tin tưởng toán học. Một việc trùng hợp quá nhiều, xác suất thấp đến vô cùng, vậy không còn là trùng hợp, tất nhiên có vấn đề.

Như vậy là ai muốn đối phó hắn? Đương nhiên đối phương cũng có thể là muốn đối phó Tỉnh Cửu, chỉ bất quá không nghĩ tới gia hỏa này bỗng nhiên chạy đến trên mặt trời đi.

...

...

Cột sáng chiếu sáng mỗi một góc đô thị, trong bầu trời đêm tràn đầy tiếng động cơ vù vù của cơ giáp.

Tại toà khách sạn tầng cao nhất không có ánh sáng, đến đây tiếp ứng Tiêu Vỹ hào hạm trưởng cùng tất cả thuộc hạ sĩ quan, phát hiện không chờ đến người mình muốn nhìn thấy.

Trong bầu trời đêm xuất hiện một đạo kiếm quang, trong nháy mắt biến mất, sau đó tại tầng khí quyển Liệt Dương hào chiến hạm lộ ra xuất thân hình.

Trên chiến hạm đã chuẩn bị xong khoang chữa bệnh cùng tương quan vật phẩm, an trí đến trong phòng đầu tàu, Tỉnh Cửu dẫn theo thùng đi vào.

Nhìn cửa phòng đóng chặt, hạm trưởng đám người trầm mặc không nói, chỉ dám dùng ánh mắt lẫn nhau xác nhận, trong thùng thật chẳng lẽ là đầu của Thẩm tư lệnh?

Mấy trăm chiếc chiến hạm hạng nhẹ rời mặt đất, đương nhiên không có quên thuận tiện mang đi 857 căn cứ giáo sư cùng học giả,mặt ngoài tinh cầu nổi lên vô số trận gió lớn, thổi tan tầng mây...

Rất nhiều du khách cùng bản địa cư dân, cho đến lúc này mới phản ứng được. Địa chấn, hải khiếu tiếp theo là quân đội giới nghiêm, đến tột cùng xảy ra đại sự gì?

Liệt Dương hào chiến hạm rời đi tinh cầu, mượn phương xa viên hộ tinh lực hút làm một lần độ khó cực cao gia tốc, rất nhanh đã biến mất ở bên trong vũ trụ tối tăm. Tiêu Vỹ hào chiến hạm nhận được Thẩm Vân Mai mệnh lệnh cùng quân bộ chỉ lệnh, lưu tại tinh hệ chờ đợi điều tra, cô linh linh treo tại trọc quang bên ngoài, nhìn tựa như hài tử không có mẹ.

Quyển 9 - Chương 53: Lại tặng đầu người

Cùng với âm thanh mở ra nặng nề, tấm vật liệu tổng hợp cường độ cao được thu hồi, đầy trời tinh quang lập tức chiếu sáng bên trong chiến hạm.

Liệt Dương hào chiến hạm vừa mới vượt qua lỗ hổng vặn vẹo có chút dài, làm cho tất cả mọi người đều cảm giác có chút mỏi mệt, có chút sĩ quan ngồi trước bàn điều khiển, đã chìm vào giấc ngủ.

Tỉnh Cửu lẳng lặng đứng ở phía trước cửa sổ, không biết đang suy nghĩ gì.

Tinh quang rơi vào trên mặt của hắn, như thơ như hoạ, như bản thân tinh hải, thần bí mà mỹ lệ.

Đổi lại hành trình lúc trước từ Tinh Môn căn cứ đến chủ tinh, Chung Tử Lý cùng Giang Dữ Hạ khẳng định sẽ nắm tay, không ngừng nhìn lén hắn, ánh mắt càng ngày càng si mê.

Hoa Khê nhìn cũng rất chuyên chú, chỉ bất quá nàng không nhìn Tỉnh Cửu, mà là đang nhìn cái đầu người trong khoang chữa bệnh.

Khoang chữa bệnh trải qua cải tạo, bộ phận tổ chức tái sinh sinh vật được đơn độc cách ly thành một cái hộp vuông, bên trong đựng đầy chất lỏng màu lam nhạt. Những chất lỏng kia không còn là dưỡng dịch bảo tồn rau củ mà Tỉnh Cửu tùy tiện tìm, mà là dịch dinh dưỡng chuyên môn cho sinh vật, còn có liều lượng dược vật cực lớn, về phần những thứ giống như hạt kim sắc lơ lửng hẳn là cùng tiên khí có quan hệ.

Vô luận nhan sắc hay là thành phần, chất lỏng màu lam nhạt này đều cực kì phức tạp, cho người ta một loại cảm giác quỷ dị xấu xí nhưng lại phong phú vô cùng.

Chớ đừng nói chi bên trong còn ngâm một cái đầu người.

Tuyệt đại bộ phận thời gian, Thẩm Vân Mai đều nhắm mắt lại ngủ say.

Siêu vi hạt tử hóa động lực hạt nhân lô bạo tạc so với đạn hạt nhân đáng sợ hơn vô số lần, hắn lần này bị thương phi thường nặng, không giống với trước kia, không phải nói tùy tiện thay một cánh tay máy, hoặc là lắp bộ phận cơ thể hợp kim là có thể đứng lên.

Hoa Khê ghé vào một bên khoang chữa bệnh, nhìn đầu người bên trong chất lỏng màu xanh lam không ngừng chìm nổi, khắp mặt là thần sắc hiếu kì.

"Ngươi nói xem... Đầu của hắn vì sao lại có thể không chìm xuống vậy? Bởi vì tỉ trọng dung dịch ngang với con người ư? Nhưng hắn cũng không phải người. Bỗng nhiên lại nghĩ đến một vấn đề, coi như thời điểm hắn có thân thể, cũng không có tim cùng phổi, đó không phải là không tim không phổi trong truyền thuyết hay sao? Còn có nguồn động lực của hắn đến cùng là cái gì? Hiện tại chỉ còn một cái đầu, làm sao còn không chết? Ngươi nhìn hắn hiện tại giống như một con cá chết a."

Tỉnh Cửu đứng phía trước cửa sổ, không để ý đến những câu hỏi của nàng.

Hắn biết rất nhiều vấn đề nàng đều là biết rõ còn cố hỏi.

Hoa Khê nhìn da mặt của cái đầu kia đang co rúm lại, duỗi ngón tay muốn đâm đâm xem có phải cùng da cá có cảm giác tương tự hay không.

Ngay tại thời điểm đầu ngón tay của nàng sắp chạm đến, Thẩm Vân Mai bỗng nhiên mở to mắt, nhìn nàng không chút cảm xúc nói: "Ta không phải cá chết." Nói xong câu đó, hắn có chút khó khăn nhổ hai ngụm nước bọt ra ngoài, hướng về phía bóng lưng Tỉnh Cửu phàn nàn nói: "Thứ đồ chơi này sao lại mặn như thế? Ngươi thật sự định đem ta ướp thành một con cá ướp muối à!"

Hoa Khê reo lên: "Ngươi thật buồn nôn, lại đi nhổ nước miếng lung tung."

Thẩm Vân Mai giận dữ, nói: "Ta hiện tại cũng chỉ còn lại một cái đầu! Ta còn có thể đi đi đến chỗ nào để nôn?"

Hoa Khê nói: "Hung cái gì hung? Không phải là ỷ vào mình chỉ còn một cái đầu... Ta nói buồn nôn là nói ngươi nôn tại bên trong dịch dinh dưỡng, đến lúc đó vẫn là chính ngươi uống hết vào."

Thẩm Vân Mai giật mình, phát hiện hình như đúng là đạo lý này, cũng cảm thấy buồn nôn, thậm chí sinh ra một loại dục vọng sinh lý muốn nôn mửa, bi phẫn nói: "Quá mức a! Ta nói... Y, tới?"

...

...

Bên trong Liệt Dương hào chiến hạm vang lên mấy thanh âm ghép nối tự động, ngay sau đó là âm thanh các loại hệ thống liên kết.

Hai chiếc chiến hạm xuất hiện tại bên trên màn sáng, ngay tại bên ngoài mấy ngàn vạn cây số.

Một chiếc chiến hạm cùng Tiêu Vỹ hào chiến hạm cấp bậc ngang nhau, so với Liệt Dương hào cao cấp hơn rất nhiều.

Chiếc chiến hạm còn lại có chút kì lạ, toàn thân tối tăm, thân hình dài nhỏ, mà không phải chiến hạm màu đen bình thường, hẳn là vật liệu đặc thù nào đó, mặc kệ là tia sáng hằng tinh từ phương hướng nào tới đều không thể phản xạ, nếu như không phải mở ra tín hiệu laser ra hiệu, chỉ sợ căn bản không có cách nào phát hiện ra nó tồn tại.

Chiếc chiến hạm màu đen này dùng vật liệu làm thành thân hạm chính là vật liệu tổng hợp cùng nhân loại phi hành khí xuyên qua lỗ hổng vặn vẹo sử dụng có chút tương tự, nhưng mà làm thế quả thật không cần thiết, bởi vì quá lãng phí.

Liệt Dương hào chiến hạm cùng hai chiến hạm kia đồng thời bắt đầu giảm tốc, tại hệ thống chỉ huy hạm đội tự động xử lý, bắt đầu quá trình kết nối dài dòng.

"Bay thẳng không được sao, còn nhất định phải chơi trò này, nghi thức giao tiếp rất trọng yếu sao? Chẳng lẽ hắn cảm thấy ta còn có thể đứng lên cùng hắn bắt tay ư!"

Thẩm Vân Mai phi thường suy yếu, cảm xúc phi thường bất ổn.

Mặc kệ trận bạo tạc trên tinh cầu nghỉ phép kia có phải là âm mưu hay không, nhưng có thể khẳng định là không phải vì tranh quyền. Quyền thế loại chuyện này, đối những người có cấp độ như bọn hắn mà nói không có ý nghĩa quá lớn. Hắn ban đầu là thủ tịch cố vấn của quân đội có quyền hạn cao nhất, bởi vì Tỉnh Cửu mà đi làm tư lệnh Tinh Hạch hạm đội, thiên tài trong những người bình thường dù phấn đấu cả một đời cũng vô pháp với tới vị trí này, đối bọn hắn mà nói chỉ là chuyện một câu nói.

Quá trình giảm tốc dài dòng cuối cùng đã kết thúc, tốc độ của ba chiếc chiến hạm đến gần vô hạn số không, tại trong mắt lẫn nhau cũng càng ngày càng chân thực.

Tỉnh Cửu nhìn chiến hạm ngoài cửa sổ càng ngày càng gần, y nguyên trầm mặc không nói.
Thân hạm hơi rung, ba chiếc chiến hạm rốt cục kết nối thành công, lẳng lặng dựa vào cấu kiện hình tròn tạo thành thông đạo, nhìn tựa như con cá ngoan ngoãn chờ ở bên cạnh máy cho cá ăn tự động.

Bọn hắn đương nhiên sẽ không chủ động đi qua, nhất định phải là đối phương tới.

Tiếng bước chân vang lên.

Trong thông đạo thấy ẩn hiện bóng người.

Nam tử cao lớn mặc quân trang đi vào Liệt Dương hào chiến hạm, hất lên áo khoác màu đen.

Áo khoác màu đen cho thấy hắn cũng mang theo một cái siêu vi hạt tử hóa động lực hạt nhân lô, cũng gián tiếp đã chứng minh thân phận của hắn.

Tây Hải Kiếm Thần trong quá khứ, hiện tại là tư lệnh Tinh Hạch hạm đội Tây Lai.

Liệt Dương hào chiến hạm từ hạm trưởng đến binh lính bình thường đều nhao nhao cúi chào.

Tây Lai mặt không biểu tình, nhìn cực kỳ nghiêm túc, cực kỳ giống pho tượng năm đó trên biển.

Cửa lớn mở ra, hắn thấy được nam nhân bên cửa sổ, tăng tốc bước chân đi tới.

Pho tượng kia phảng phất trong nháy mắt sống lại.

Hắn đi đến trước mặt Tỉnh Cửu, lộ ra nét mỉm cười chân thành mà tỏa sáng, nói: "Chân nhân, đã lâu không gặp."

Tỉnh Cửu hỏi: "Còn tốt chứ?"

Tây Lai gật gật đầu, nói: "Còn tốt."

Tỉnh Cửu nhìn hắn thời gian rất lâu, bình tĩnh nói: "Vậy là tốt rồi."

Thẩm Vân Mai ngâm mình ở bên trong chất lỏng màu xanh lam, nhìn nóc phòng, nghe đoạn đối thoại này, cái trán vốn cực nhíu trở nên càng nhíu, nghĩ thầm lời này cùng trong sách viết hình như không giống a.

...

...

Tỉnh Cửu không cùng Tây Lai nói thêm cái gì, không phải bọn hắn người tu đạo không thích hàn huyên lãng phí thời gian, chủ yếu là tình hình bây giờ của Thẩm Vân Mai không thể lãng phí thời gian.

Trên chiến hạm điều kiện cuối cùng có hạn, nếu như hắn muốn tiếp tục sống, muốn trị tốt vết thương, nhất định phải trở về liên minh viện khoa học.Thẩm Vân Mai ở đó sinh hoạt làm việc một đoạn thời gian, đối với kế hoạch cải tạo mình toàn bộ là ở nơi đó hoàn thành.

Vấn đề mấu chốt là, hắn ngay cả Tiêu Vỹ hào cũng không nguyện ý bước vào một bước, bây giờ có lẽ không thể dễ dàng rời đi.

Nhìn ánh mắt Tỉnh Cửu, Thẩm Vân Mai nói: "Không có việc gì, đó là nhà ta."

Chiếc chiến hạm màu đen kỳ quái kia nguyên lai là của Thẩm gia, người trên chiến hạm đều là người hầu của hắn, tự nhiên không cần lo lắng xảy ra vấn đề gì.

Tây Lai không để ý đến Thẩm Vân Mai, càng không có cùng hắn chào hỏi, vô luận là Triêu Thiên đại lục tu hành giới bối phận, hay là Tinh Hạch hạm đội trước sau hai vị tư lệnh quan hệ.

Thẩm Vân Mai lại không buông tha hắn, nhìn hắn đùa cợt nói: "Xem ra cải tạo tư tưởng rất thành công nha."

Tây Lai nhìn hắn mặt không biểu tình nói: "Thẩm công tử hiện tại xác thực cũng chỉ còn cái miệng này."

Thẩm Vân Mai suy yếu cười hai tiếng, lại hứ hai cái, nói: "Ngươi vì sao vô lễ đối với ta như thế?"

Tây Lai nói: "Ta cùng Thanh Sơn Tông là cừu địch."

Thẩm Vân Mai giận dữ nói: "Ngươi nghĩ ta khờ a! Ngươi cùng Thanh Sơn Tông chưởng môn ở chỗ này cười cười nói nói, cùng ta nói cừu địch cái gì!"

Tây Lai không để ý đến hắn nữa, nói với Tỉnh Cửu: "Ta đưa hắn qua."

"Không được!" Thẩm Vân Mai nói: "Ta chỉ tín nhiệm Tỉnh Cửu."

Hoa Khê một mực không nói gì, nhịn không được hiếu kì hỏi: "Nam nhân này lạnh lùng vô tình, vì sao các ngươi đều tín nhiệm hắn như vậy."

Thẩm Vân Mai nói: "Ngươi tiểu cô nương này biết cái gì."

...

...

Vì mặt mũi cuar liên minh quân phương cùng Thẩm công tử, cái thùng kia tự nhiên không thể dùng lại, Tỉnh Cửu mang theo một cái rương đi ra khoir Liệt Dương hào, tại trên lối đi hình khuyên ngừng một lát, mắt nhìn viên hằng tinh phương xa giống nhuw hạt gạo, tiếp tục đi về phía trước, không bao lâu sau, đã đi vào bên trong chiếc chiến hạm toàn thân tối tăm kì lạ.

Chiến hạm có mấy trăm tên nhân viên công tác không mặc quân trang, mà mặc đồng phục màu đen, ánh mắt yên tĩnh lại có chút đạm mạc, nhìn xem cơ hồ giống nhau như đúc.

Tại một nữ quản gia dẫn dắt, tất cả mọi người quỳ rạp xuống đất hành lễ.

Tỉnh Cửu biết những người này quỳ không phải mình, mà là cái đầu người trong rương.

Ánh mắt hắn lướt qua trên người các nhân viên này, nhìn thấy chỗ sâu trong thế giới tinh thần của bọn hắn tồn tại một loại ấn ký nào đó.

Việc này khiến hắn nhớ tới tại 857 căn cứ những chuyên gia đã nói tới tư tưởng lạc ấn.

Vị nữ quản gia kia không đưa tay tiếp nhận cái rương kia, mang theo hắn hướng chỗ sâu trong chiến hạm đi đến.

Đó là một cái không gian đơn độc, do hợp kim nặng siêu cường cực dày tạo thành, trong vách tường có trường hấp dẫn phát sinh trang bị mà Tỉnh Cửu không thích nhất.

Nữ quản gia tóc buộc rất cao, lông mày rất nhạt, sắc mặt tái nhợt, đại khái ba bốn mươi tuổi, thần sắc cùng nhân viên công tác khác đồng dạng đạm mạc, thái độ đối với hắn cũng rất cung kính, hẳn là biết nội tình chuyện này.

"Phi thường cảm tạ ngài chiếu cố thiếu gia, thời điểm trở về chúng ta sẽ cẩn thận, không có vấn đề, xin ngài yên tâm."

Tỉnh Cửu lẳng lặng nhìn nàng, không nói gì.

Nữ quản gia biết hắn đang nhìn cái gì, thần sắc vẫn như cũ đạm mạc, không có ý tứ che giấu. Đúng vậy, bên trong thế giới tinh thần của nàng cũng tồn tại loại ấn ký kia, việc này cũng đồng nghĩa tất cả mọi người bên trên chiếc chiến hạm màu đen này không có khả năng phản bội Thẩm gia, an toàn của Thẩm Vân Mai không có vấn đề.

Trang bị phát sinh trường hấp dẫn giấu ở trong vách tường hợp kim bắt đầu tự khởi động.

Tỉnh Cửu không muốn ở lại, mở cái rương đem đầu Thẩm Vân Mai nắm ra.

Nhìn hình ảnh này, dung mạo như băng sơn của nữ quản gia rốt cục có chút biến hóa, tựa hồ cảm thấy động tác của hắn quá mức thô lỗ vô lễ.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau