ĐẠI ĐẠO TRIÊU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Đại đạo triêu thiên - Chương 856 - Chương 860

Quyển 9 - Chương 44: Nhân tính chứng minh

Sở dĩ nói siêu vi hạt tử hóa động lực hạt nhân lô là lần đầu tiên chính thức sử dụng, không phải xem thường Tây Lai.

Là bởi vì siêu vi hạt tử hóa động lực hạt nhân lô nghiên cứu phát minh từ lúc bắt đầu, mục đích chính yếu nhất chính là dùng để dung thực vết nứt không gian.

Siêu cấp cường giả tiến hành di chuyển trong không gian, có thể dựa vào chiến hạm, đối với cái này nhu cầu cũng không lớn, chí ít tại thế cục trước mặt cũng không bức thiết, nhưng chút không gian khe hở thỉnh thoảng xuất hiện thì vô cùng cần thiết nhân loại có biện pháp làm ra phản ứng tức thời, tranh thủ phương thức có thể tại trong thời gian ngắn nhất, dùng đại giới nhỏ nhất dung thực.

Nếu như thời điểm Tiền Tiến căn cứ số hai mới xuất hiện khe hở không gian thứ nguyên siêu vi hạt tử hóa động lực hạt nhân lô đã nghiên cứu phát minh thành công, liên minh chiến hạm không cần ném mấy khỏa đạn hạt nhân, Tào Viên không cần vì bảo hộ những dân chúng kia bản thân bị trọng thương, cũng không cần cùng Xích Tùng chân nhân chiến một trận, chỉ cần Thẩm Vân Mai cõng động lực hạt nhân lô tới làm một lần "Hàn điện" là đủ.

Đồng dạng, chín năm trước tại Hoàng Ngọc số ba hành tinh Tằng Cử cũng không cần gánh chịu thánh nhân trách nhiệm, bốc lên phong hiểm lớn như thế, bố trí trận pháp.

Quân đội cũng không cần vì bảo trụ viên tinh cầu này trân quý khoáng sản, chết nhiều người như vậy.

Đúng vậy, công việc này cần Thẩm Vân Mai tới làm, bây giờ nhìn lại cũng chỉ có hắn có thể làm.

Dù là chín năm trước hắn so hiện tại còn trẻ, vẫn chỉ có thể hắn tới làm.

Hắn là cảnh giới tối cao, thực lực mạnh nhất, từ nhỏ tiếp nhận vô số lần thân thể cải tạo, mới có thể tiếp nhận phản ứng tổng hợp hạt nhân tràn ra cuồng bạo năng lượng.

Tại quân bộ cao ốc bị Tỉnh Cửu phế đi hai tay hắn làm một lần toàn diện cải tạo, vài ngày trước lại làm một lần kỹ thuật thăng cấp, tất cả cải tạo mục đích cũng là vì công việc này. Công việc này tương đương chính xác khống chế một cái mặt trời nhỏ, để ổn định chuyển vận năng lượng, tiến hành siêu vi hạt tử cấp bậc thao tác, đem không gian khe hở hàn lại.

Thật chính là hàn.

Những đầy đủ tinh vi tiên tiến tự hành máy móc, những người nhân bản kia, những tiếp thụ qua tiên khí rèn luyện phi thăng giả đều không thể gánh chịu công việc này.

Lý tướng quân đã từng nói với Tây Lai, Thẩm Vân Mai cũng nói với Tỉnh Cửu một câu.

Triêu Thiên đại lục những người tu đạo căn bản không rõ hai nền văn minh chân chính dung hợp sẽ có được như thế nào lực lượng.

Đây chính là chứng minh.

...

...

Nhưng liền xem như hai cái văn minh dung hợp, muốn dung hợp cái kia khe hở, tách ra hai thế giới y nguyên rất khó khăn. Siêu hạn chuyển vận động lực hạt nhân lô, siêu hơi cấp bậc thao tác, bảy trăm vạn độ trở lên kinh khủng nhiệt độ cao, bắn tung tóe quang nhiệt hạt, vô cùng có khả năng phát sinh không gian cục bộ đổ sụp, đều tại thời khắc uy hiếp Thẩm Vân Mai sinh mệnh.

Lúc này hắn mạo hiểm cùng Tằng Cử năm đó bày trận thời điểm không sai biệt lắm, đương nhiên sẽ có chút khẩn trương, nhưng nghe Tỉnh Cửu câu nói kia, vẫn là không nhịn được cười ra tiếng.

—— ngươi thật giống như một cái hàn điện công a.

Thẩm Vân Mai quên mình lúc nào nghe qua câu nói tương tự, có thể là lúc còn rất nhỏ, nhưng hắn xác định mình nghe qua.

Khi còn bé nghe được câu nói kia, hắn đang khóc thút thít cũng phải cười ra tiếng, tiếp theo lại khóc càng thêm lớn.

Câu nói kia là hài hước như thế, nhưng lại bi thương như thế, nói không hết bất lực, đạo không hết tuyệt vọng.

Hôm nay lần nữa nghe được câu tương tự, hắn càng nghĩ càng thấy thật đáng cười, tiếng cười càng lúc càng lớn, thậm chí cả người đều run rẩy lên.

Hắn xinh đẹp như hoa, nhánh hoa run rẩy, hai tay lại giống mấy chục triệu năm nham thạch ổn định bất động.

Cao tốc hạt ánh sáng hình thành dòng nóng bỏng không ngừng oanh kích vết nứt không gian trong suốt, phảng phất khắc hoa chậm chạp mà chính xác đến cực điểm mà di động.

"Ngươi biết ta tại sao phải cho cái đồ chơi đáng chết nguy hiểm này một cái cò súng sao? Bởi vì khi còn bé nghe vị kia nói qua một cái cố sự, bên trong có rất có lực nam nhân thích dùng một loại súng máy gọi là đạt lâm, nghe rất hấp giẫn, đương nhiên... Con mẹ nó chứ chính là sợ bị người cảm thấy đây là đang hàn điện!" Thẩm Vân Mai cười to nói.

Tỉnh Cửu chăm chú nói: "Ta từ Tinh Môn lòng đất trèo lên trên thời điểm thấy qua công nhân đốt hàn điện, thật rất giống."

Thẩm Vân Mai cười thở không ra hơi, nói: "Vậy ngươi sự tình gì đều không làm, tại sao muốn tại chỗ nguy hiểm như vậy đứng đấy? Cái này như cái gì? Ngớ ngẩn sao?"

Lần trước thí nghiệm động lực hạt nhân lô thời điểm, hắn nói với Tỉnh Cửu ý thức khống chế thời điểm phải cẩn thận chút, chuyển vận không muốn siêu bức, không phải coi như Tỉnh Cửu thân thể đặc thù cũng không chịu nổi.Hôm nay hắn động lực hạt nhân lô đã siêu bức thời gian rất lâu.

Động lực hạt nhân lô hệ thống điều khiển bên trong có một đầu tự bạo, đây là Lý tướng quân yêu cầu thiết kế, bảo đảm sử dụng động lực hạt nhân lô phi thăng giả tại bị hắc ám nhuộm dần trong nháy mắt kia, có thể đầy đủ trong thời gian ngắn giết chết chính mình.

Thẩm Vân Mai ở trong ý thức có thể rõ ràng xem đến, đầu tự bạo tuyến đã càng ngày càng gần, đến lúc đó không cần khởi động sẽ nổ chết hắn, cũng bao quát Tỉnh Cửu.

"Ta là giám sát." Tỉnh Cửu y nguyên dùng đến ngữ khí chăm chú nói.

Ánh mắt của hắn vạn năm không thay đổi, không giống sông băng lãnh khốc, giống như mặt hồ, càng chăm chú thời điểm, càng lộ ra khôi hài, còn có chút đáng yêu.

Cái này dĩ nhiên không phải câu trả lời chân thật, hắn lưu tại nơi này, là bởi vì hắn đối với chuyện này cảm thấy hứng thú, muốn nhìn một chút Ám Vật Chi Hải, mà Thẩm Vân Mai nhịn không được thời điểm, hắn có thể tiếp nhận, phải biết hắn ba lô màu đen cũng có một cái động lực hạt nhân lô, đương nhiên tất cả đây hết thảy điều kiện tiên quyết là, hắn tin tưởng mình không có bất cứ chuyện gì.

Thẩm Vân Mai tự nhiên biết những việc này, cũng biết hắn lời ngày hôm nay vì sao nhiều như vậy, còn thật tình khôi hài như thế, lại không nguyện ý tiếp nhận loại hảo ý này.

"Dựa vào cái gì?"

Tỉnh Cửu nói: "Ngươi luôn luôn lấy Thanh Sơn đệ tử tự cho mình là."

Thẩm Vân Mai nói: "Thì tính sao?"

Tỉnh Cửu nói: "Ta là chưởng môn."

Thẩm Vân Mai đùa cợt nói: "Ngươi biết ta là ai."

Tỉnh Cửu nói: "Thì tính sao?"

Thẩm Vân Mai nổi giận, nói: "Ngươi một cái về sau chưởng môn dựa vào cái gì quản chúng ta những người phía trước?"

Hắn là Thanh Sơn tổ sư nhi tử kiêm quan môn đệ tử, lấy bối phận luận không biết còn cao hơn Tỉnh Cửu bao nhiêu đời.

Tỉnh Cửu mặt không đổi sắc nói: "Cái này gọi là hiện quản."

Hiện quan cũng không bằng hiện quản, huống chi Thanh Sơn tổ sư đều là bao nhiêu đời trước, ngươi cái này quan nhị đại có cái gì đắc ý, y nguyên đến nghe lệnh mới được. Lời này nghe vào... Giống như xác thực có mấy phần đạo lý, Thẩm Vân Mai không khỏi giật mình, nhưng lại cảm thấy nơi nào có chút không thích hợp.Khe hở thứ nguyên không gian dung thực là một cái cực kì chậm rãi quá trình, mặc dù hành tinh Hoàng Ngọc số ba lòng đất cái khe này diện tích cũng không lớn, y nguyên hao tốn so phá giải Tằng Cử trận pháp dài nhiều thời giờ.

Tinh Hà liên minh hạm đội trải qua mấy năm cố gắng, tiêu diệt trên hành tinh này tuyệt đại bộ phận quái vật, nhưng y nguyên có rất nhiều huyết mẫu, hôi mộc, giới lân, bán vĩ giấu kín tại rừng rậm, thổ nhưỡng, tầng nham thạch bên trong. Giờ phút này bọn chúng tựa hồ cảm nhận được chuyện này phát sinh, hoặc là nói cảm thấy thế giới kia rời xa, như nổi điên từ chỗ ẩn thân phi nước đại mà ra, hướng về hành chính đô thị lòng đất dũng mãnh lao tới, giống như là thuỷ triều, thanh thế cực kì kinh người.

Quân đội đối với việc này đã sớm chuẩn bị, làm phi thường kín đáo an bài, hơn bảy ngàn đạo laser chủ pháo cùng số lượng càng nhiều vũ khí tầm xa phá vỡ tầng khí quyển, hướng hành tinh mặt ngoài phát khởi công kích. Chỉ trong nháy mắt, ba ngàn cây số vuông phạm vi rừng rậm cùng bình nguyên gặp không lộ chút sơ hở đả kích, hôi mộc càng xám, cỏ dại thành sương, không biết nhiều ít Ám Vật Chi Hải quái vật bị nhiệt độ cao thiêu đốt mà chết, giữa thiên địa tràn ngập khét lẹt hương vị, loại mùi thối kia cũng không phải là đến từ protein, mà càng giống lưu hoá vật loại hình hóa học hương vị. Ngay sau đó, mấy ngàn đài cơ giáp cấu thành trận liệt, xuất hiện bên ngoài đô thị bắt đầu truy sát những cá lọt lưới, khắp nơi đều có thể nghe được tiếng nổ mạnh, nhìn thấy chướng mắt tia sáng.

Đương nhiên, vẫn sẽ có rất nhiều Ám Vật Chi Hải quái vật thành công tránh thoát tầng tầng chặn đường, trải qua đường ống cùng khe đá dưới mặt đất đi tới bên ngoài thứ nguyên không gian khe hở.

Sau đó, bọn chúng gặp Tỉnh Cửu.

...

...

Một mực không có chuyện để làm Tỉnh Cửu, rốt cục có một số việc làm.

Lời này có chút không phù hợp ngay lúc đó tình huống hiện thực, sự thực là hắn không thể không làm một số chuyện.

Mấy trăm đạo kiếm quang im ắng mà đi, xuyên qua bùn đất, vòng qua tầng nham thạch, tránh đi trong thông đạo lá bùa, rơi vào những quái vật kia trí mạng nhất yếu hại, sau đó mang theo một đạo kiếm hỏa. Những cái kia kiếm quang tốc độ cũng không kinh người, thanh thế cũng không to lớn, số lượng không nhiều, không cách nào giống như mưa to dày đặc, nhưng phi thường tinh chuẩn, cho người ta một loại kỳ quái... Tiết kiệm cảm giác.

Cảm thụ được những giới lân, bán vĩ cùng còn sót lại mấy tên đại tự chết đi, Tỉnh Cửu lần nữa sinh ra ý nghĩ kia.

—— nếu như Triêu Thiên đại lục là phòng thí nghiệm, vị thần minh kia thật rất thành công.

Tham gia qua Mai Hội nhân loại người tu hành, tại cánh đồng tuyết đều giết qua không ít quái vật, nếu như bọn hắn có thể phi thăng, nhìn thấy những quái vật này chắc chắn sẽ không cảm thấy sợ hãi, chí ít sẽ không bởi vì lạ lẫm mà e ngại. Mà bọn hắn hẳn là đều nắm giữ một chút thủ đoạn càng hữu hiệu giết chết những quái vật này.

Liền giống như hắn.

Trong thời gian rất ngắn, những quái vật kia toàn bộ biến thành mảnh vỡ, trở thành kiếm hỏa nhiên liệu.

Mờ tối lòng đất, thiêu đốt lên chí ít mấy ngàn đóa kiếm hỏa, diễm sắc yếu ớt, rất dễ dàng để cho người ta liên tưởng tới bên trong những quỷ hỏa.

Không có quái vật tiếp tục xuất hiện.

Lòng đất trở nên rất yên tĩnh, chỉ có thanh âm tia sáng không ngừng oanh kích vết nứt không gian.

Thanh âm kia xuy xuy, thật rất giống sự vật nào đó đang thiêu đốt, nhưng tuyệt không phải chân chính thiêu đốt.

Không biết bao lâu trôi qua, thanh âm kia rốt cục biến mất.

Thẩm Vân Mai trên trán một sợi tóc bỗng nhiên tiu nghỉu xuống, tựa như là dính nhiều hạt sương lá cây, có vẻ hơi mỏi mệt, lại như cũ sinh cơ mười phần, bởi vì vui sướng.

Hoàng Ngọc số ba hành tinh vết nứt không gian hoàn toàn dung thực thành công!

Hoàn toàn yên tĩnh.

Hắn chậm rãi buông xuống hai tay của mình, nhìn đạo bình chướng y nguyên trong suốt, cảm giác lại khác với lúc đầu, trầm mặc không nói.

Tỉnh Cửu đi đến bên cạnh hắn, thuận ánh mắt hắn nhìn về phía bên kia.

Thẩm Vân Mai nói: "Ngươi tại Trấn Ma Ngục ngọn nguồn trông thấy vực sâu chính là loại cảm giác này sao?"

Tỉnh Cửu nói: "Đây mới là vực sâu thật sự."

Quyển 9 - Chương 45: Xong chuyện phủi áo đi ngắm biển

Không gian bình chướng ở Trấn Ma Ngục, không gian bình chướng ở đáy Tụ Hồn Cốc, cùng đạo khe hở không gian thứ nguyên này đồng dạng đều là trong suốt.

Ánh mắt xuyên qua bức tường trong suốt kia, có thể nhìn thấy vực sâu.

Khi ngươi nhìn ngắm vực sâu, vực sâu kỳ thật sẽ không nhìn ngươi, chỉ lẳng lặng ở chỗ này.

Năm đó Tỉnh Cửu nhìn thấy vực sâu là hư không nằm giữa nhân gian cùng Minh giới, hắn biết bên kia sẽ có cái gì, cũng sẽ không cảm thấy sợ hãi.

Những sinh mệnh bị Ám Vật Chi Hải nhuộm dần cũng sẽ không làm cho hắn cảm thấy sợ hãi, cho dù hắn đã từng gặp qua mẫu sào.

Mặt khác của vũ trụ, thậm chí có thể là chân tướng của vũ trụ mới có thể làm cho hắn cảm thấy bất an.

Thẩm Vân Mai nói: "Ngươi có thể cho rằng đây là vực sâu thực sự, nhưng ta cảm thấy giống một cái giếng Ám Vật Chi Hải thông hướng chủ vũ trụ, hoặc có thể nói là một cái gợn sóng."

Thông qua học tập chín ngày tại căn cứ 857, Tỉnh Cửu nắm giữ rất nhiều tri thức liên quan đến Ám Vật Chi Hải, hiểu ý tứ của hắn.

Nhân loại văn minh từ thời kì viễn cổ đã suy tính ra vật chất tối tồn tại, nhưng vẫn không phát hiện được.

Thẳng đến mười mấy vạn năm trước, trong vũ trụ xuất hiện rất nhiều vết nứt không gian thứ nguyên, nhân loại mới thông qua những con mắt này thấy được phiến biển kia.

Phương thức khe hở không gian thứ nguyên xuất hiện rất nhiều, nhìn như không có bất kỳ quy luật nào cả, càng giống một loại ngẫu nhiên hành vi, nhưng trải qua phân tích số liệu các án lệ như biển, nhân loại đạt được một cái kết luận làm bọn hắn cảm thấy có chút luống cuống —— những vết nứt không gian kia là theo nhân loại hoạt động mà xuất hiện.

Khi con người bắt đầu đại lượng lợi dụng trường hấp dẫn, sử dụng phi thuyền khúc suất di chuyển, càng ngày càng nhiều lần xuyên qua lỗ hổng vặn vẹo, những vết nứt không gian xuất hiện tần suất sẽ càng ngày càng cao. Dựa theo các nhà khoa học tính toán cùng suy luận, khả năng là do trường hấp dẫn, phi thuyền khúc suất làm cho không gian vặn vẹo, về phần lỗ hổng vặn vẹo tạo thành vết nứt không gian xuất hiện thì càng dễ lý giải.

Năm đó văn minh viễn cổ cùng hiện tại Tinh Hà liên minh, vì giảm bớt vết nứt không gian xuất hiện, đối với nhân loại tự thân hoạt động tiến hành rất nhiều ước thúc, tỉ như khống chế mật độ vận chuyển vũ trụ, cho phép thông hành qua lỗ hổng vặn vẹo, nghiêm ngặt quản chế đối với trang bị phát trường hấp dẫn. Trải qua những cố gắng này, vết nứt không gian xuất hiện tần suất xác thực có chỗ giảm bớt, nhưng y nguyên không cách nào hoàn toàn biến mất, bởi vì nhân loại cần sinh tồn phát triển trong vũ trụ, sẽ không có khả năng khóa kín văn minh của mình.

Sau khi thấu kính hấp dẫn loại cực lớn hoàn thành phân bố rộng khắp tinh vực, Tinh Hà liên minh miễn cưỡng có thể làm được giám sát thời gian thực đối với rất nhiều trọng điểm tinh vực, chỉ cần phát hiện chỗ nào xuất hiện vết nứt không gian, sẽ phái ra hạm đội tiến đến tiến hành dung thực.

Lúc trước Xích Tùng chân nhân đi đón Tào Viên, vừa vặn gặp phải căn cứ số hai xuất hiện vết nứt không gian cùng hiện tượng nhuộm dần, đương nhiên không chút do dự phóng ra đạn hạt nhân.

Thẩm Vân Mai tiếp theo nói: "Văn minh viễn cổ phát triển trình độ hơn xa hiện tại, lưu lại vết nứt không gian hoặc là nói những chỗ bạc nhược nhiều khó có thể tưởng tượng, hiện tại vũ trụ có thể nói là thủng trăm ngàn lỗ, tựa như là một bức tường khắp nơi thấm nước, lại giống là một con đê có thể bị sóng nước đánh sụp bất cứ lúc nào, hiện tại phương thức không ngừng tu bổ này chỉ có thể trì hoãn tốc độ sụp đổ đôi chút, cho chúng ta nhiều một chút thời gian, hi vọng có thể tìm ra phương pháp giải quyết triệt để."

Tỉnh Cửu trầm mặc một lát, nói: "Hẳn là có quy luật."

Đây không phải câu nghi vấn, cũng không phải hỏi lại, mà là một câu trần thuật.

Tựa như vô số năm trước nhân loại tiên hiền đối mặt với lưu manh lượng tử vật lý nói ra câu phán đoán suy luận trứ danh kia. Có thể hiểu thành âm vang hữu lực, trịch địa hữu thanh, có lòng tin cực mạnh đối với trí tuệ, truy cầu đối với cái đẹp, khẳng định đối với ý nghĩa tồn tại, nhưng kỳ thật càng nhiều hơn chính là bất đắc dĩ cùng nhàn nhạt bi thương.

"Vĩ mô hoặc là nói xác suất có quy luật nhất định, nhưng sự kiện cụ thể phát sinh có tính ngẫu nhiên quá mạnh."

Thẩm Vân Mai nói: "Tựa như căn cứ Tiền Tiến số hai, tinh cầu kia so Hoàng Ngọc số ba trẻ hơn rất nhiều, là văn minh viễn cổ cải tạo trở thành dự bị tinh cầu, liên minh bắt đầu dùng đã trải qua quét hình kiểm tra ba năm liền, ai có thể nghĩ tới văn minh viễn cổ vậy mà tại lòng đất lưu lại một đài ổn định trọng lực cấp bậc hành tinh?"

Tỉnh Cửu nói: "Có nhân quả sẽ có quy luật."

Thẩm Vân Mai nói: "Nhưng còn có rất nhiều vết nứt không gian sinh ra cho tới hôm nay cũng không tìm được nguyên nhân. Trong vũ trụ không có mấy thánh nhân, Xích Tùng làm không sai, dùng đạn hạt nhân dung thực chậm trễ đôi chút, Tiền Tiến số hai biến thành Hoàng Ngọc số ba làm sao bây giờ? Thậm chí biến thành viên hành tinh bị đánh nát một nửa kia thì làm sao bây giờ? Không nên quên, vì đánh nát viên hành tinh kia, quân đội cùng Hoa gia đấu tranh tiến hành kịch liệt đến cỡ nào, cũng may cuối cùng chúng ta thắng, nếu không vùng tinh vực kia đều sẽ chìm vào trong biển."Dựa theo lời nói của hắn vừa rồi cùng Tỉnh Cửu, những vết nứt không gian này tựa như là nước biển xâm lấn vào trong những cái giếng ở vùng thấp. Nếu như vết nứt không gian số lượng quá nhiều, không cách nào ngăn chặn, nước biển kia sẽ tuôn qua thôn phệ càng nhiều sinh mệnh, sau đó dần dần nối thành một mảnh, sau đó sẽ biến thành Ám Vật Chi Hải mới, cho đến khi chiếm cứ toàn bộ bản tinh hệ.

Tỉnh Cửu nói: "Ta muốn đi bờ biển nhìn xem."

"Ta từng nói, Thiên Xích tinh hệ bên kia sắp bị chìm..."

Thẩm Vân Mai bỗng nhiên nói: "Trực tiếp tới, lề mề cái gì? Y như mấy bà thím vậy!"

Vết nứt không gian bị dung thực sau đó bọn hắn không hề rời đi, bởi vì còn cần quan sát một đoạn thời gian, xác nhận không gian kết cấu ổn định, còn phải đợi nhân viên kỹ thuật của quân đội đến đây tiến hành công việc duy trì, mới có thời gian nói những lời này, không ngờ quân đội làm việc quá cẩn thận, lúc này còn đang thanh lý thông đạo, làm cho hắn không kiên nhẫn.

Tỉnh Cửu nói: "Mặc kệ đây có phải là ấn tượng cứng nhắc hay không, ta xác định ngươi chọn nam tính."

Thẩm Vân Mai nghĩ nghĩ, nói: "Giống như có chút đạo lý."

Tiếng nói vừa ngừng lại, trong thông đạo truyền đến tiếng vang ngột ngạt ầm ầm như sấm, vô số bùn đất lăn lộn, phảng phất địa chấn.

Ngay sau đó, vô số đạo ánh sáng như xạ tuyến từ đỉnh đầu rơi xuống, chiếu sáng không gian u ám.

Sáu tòa công trình bọc thép hình thể to lớn một khi bắt đầu thô bạo thi công, chỉ dùng thời gian rất ngắn, đã đào vào sâu trong lòng đất.

Quân đội trang bị trang phục chiến đấu điều khiển công trình phi công từ mặt đất bay xuống tới, bắt đầu lắp đặt các loại thiết bị, giám sát không gian, lộ vẻ bận rộn đến cực điểm, nhưng khi hai đạo thân ảnh kia phá không mà đi, tầm mắt mọi người vẫn rời đi bàn làm việc của mình một cái chớp mắt, nhìn về phía bầu trời, tràn đầy cảm xúc kính sợ cùng phức tạp.

...

...
Tỉnh Cửu cùng Thẩm Vân Mai không trực tiếp về chiến hạm trong vũ trụ, mà là về lục tinh căn cứ trước.

Dĩ nhiên không phải vì khoe khoang cũng không phải vì tiếp nhận những quan binh kia hành lễ, mà là vì trừ độc.

Thẩm Vân Mai từ trong khoang thuyền cách ly đi tới về sau, sắc mặt có chút tái nhợt, rõ ràng không thế nào tốt hơn.

Hắn không có phân phối toàn cách ly bọc thép, không cách nào dùng nhiệt độ cao quang nhiệt tiến hành trừ độc, chỉ có thể dùng những phương pháp khác, Tỉnh Cửu so với hắn đơn giản hơn rất nhiều, trực tiếp dùng kiếm hỏa đốt mình từ tóc đến vành tai lại đến ngón chân, từ khắp nơi đốt đi một lần, đem ba lô màu đen cũng đốt một lần, coi như hoàn thành.

Nhìn mặt đất màu vàng nâu dần dần rời xa cùng căn cứ lục tinh càng ngày càng rõ ràng hình dạng, Tỉnh Cửu có chút nhíu mày.

Từ lục tinh căn cứ đến vũ trụ trên thực tế là một cái thông đạo vòng tròn hình trụ, chiến hạm lúc này ngay tại trong thông đạo.

Thông đạo bình chướng là trường hấp dẫn, phụ trách cách ly ngoại giới không khí, bảo đảm những huyết mẫu, bào tử cùng năng lượng tối tràn ra sẽ không tiến tới. Đây đương nhiên là phương pháp cực tốt, chỉ là quá khoa trương, càng quan trọng hơn vấn đề là, trường hấp dẫn lạm dụng như thế, vết nứt không gian tất nhiên sẽ còn không ngừng sinh ra...

...

...

Một chiếc chiến hạm hạng nhẹ rời khỏi hành tinh Hoàng Ngọc số ba, hướng về bên ngoài tinh hệ bay đi.

Ngay sau đó, Liệt Dương hào chiến hạm cùng Tiêu Vỹ hào chiến hạm rời khỏi tinh hệ này, hướng về sâu trong vũ trụ bay đi.

Toàn bộ quá trình lặng yên không một tiếng động, không chút nào để người chú ý. Ngoại trừ các hạm trưởng cùng sĩ quan cao cấp, công trình phi công, không có binh lính bình thường biết hai đại nhân vật quyền hạn cao nhất quân đội đã từng tới nơi này, cùng bọn hắn kề vai chiến đấu.

Chuyện này hơi có chút phong phạm xong chuyện phủi áo đi.

Liệt Dương hào chiến hạm đầy bầu không khí sung sướng, tin tưởng Tiêu Vỹ hào chiến hạm cũng giống như thế.

Hành tinh Hoàng Ngọc số ba chiến tranh như vậy kết thúc, mười mấy vạn tên quân nhân sẽ nghênh đón một đoạn ngày nghỉ thời gian dài, có thể đi tinh cầu nghỉ phép hưởng lạc một phen, hoặc là về nhà thăm viếng người nhà.

Đương nhiên, Liệt Dương hào chiến hạm cùng Tiêu Vỹ hào chiến hạm quan binh không có loại đãi ngộ này, bởi vì Tỉnh Cửu cùng Thẩm Vân Mai muốn đi Thiên Xích tinh hệ nhìn biển.

Theo đi thuyền tiếp tục, tinh hải không ngừng biến hóa phương vị, phía trước Ấn Hải tinh vân cũng khi thì rõ ràng, khi thì mơ hồ.

Thời gian dần trôi qua, trên chiến hạm có thể nhìn thấy hằng tinh số lượng càng ngày càng ít, vũ trụ cũng càng ngày càng mờ.

Không phải bởi vì đến bên ngoài bản tinh hệ, chỉ là rất nhiều hằng tinh đều biến mất tại trong bóng tối, giống 857 căn cứ như thế.

Ám Vật Chi Hải ở đâu?

Chính là vùng biển vô hình làm cho vạn vật biến tối này.

Quyển 9 - Chương 46: Tác phẩm vĩ đại nhất của tạo vật chủ

Biến mất trong bóng đêm, không có nghĩa là đã chết.

Trên thực tế, hằng tinh bên trong vùng vũ trụ này không có một viên nào chân chính chết đi, chỉ bất quá giống 857 tinh hệ viên hằng tinh kia, mặt ngoài hoặc là lân cận không gian vũ trụ bị hắc ám bào tử như tro bụi chặn lấy tia sáng. Những ánh sáng và nhiệt độ kia tại không gian bịt kín dần dần tích uẩn, không biết khi nào sẽ phun ra ngoài.

"Đây là một cái quá trình chậm rãi, trong thời gian ngắn không cần lo lắng hằng tinh sụp đổ. Mặt khác chính là hằng tinh chiếu sáng không đủ, sẽ dẫn đến nhiệt độ trong tinh hệ giảm xuống, đối với văn minh cấp thấp mà nói sẽ là phiền phức, cũng may nhân loại hiện tại không cần lo lắng những vấn đề này." Thanh âm của Thẩm Vân Mai vang lên ở trong chiến hạm.

Lúc này Tiêu Vỹ hào chiến hạm cách xa hơn mấy trăm vạn cây số, dựa vào vi hình lỗ hổng vặn vẹo thông tin kỹ thuật, đối thoại không có bất luận trì hoãn nào cả.

"Chỉ là bào tử?" Tỉnh Cửu hỏi.

Trong vũ trụ số lượng chất hữu cơ tương đối ít, tại sao lại sinh ra nhiều bào tử như vậy, đủ để đem 857 hằng tinh cùng những hằng tinh phía trước đều ngăn trở?

Hắn cảm thấy những hạt bụi nhỏ màu đen kia có chút cổ quái.

Thẩm Vân Mai nói: " Ám Vật Chi Hải nồng độ tạm thời không cách nào làm giảm nhiệt độ của hằng tinh, lại đem tốc độ của quang tử cùng các hạt khác làm chậm đi rất nhiều, cho nên mới sẽ trở tối."

Lời giải thích này có đạo lý nhất định, nhưng không đủ để thuyết phục Tỉnh Cửu, hắn chuẩn bị tiếp tục hỏi gì đó, Liệt Dương hào chiến hạm hơi chấn động một chút, bắt đầu giảm tốc.

Phương xa trong vũ trụ Tiêu Vỹ hào chiến hạm như một điểm nhỏ đồng thời bắt đầu giảm tốc, sau đó hướng về một phương hướng nào đó cải biến đường đi.

"Vòng qua Đại Mẫu Dương lỗ đen, sẽ đến bờ biển, chuẩn bị sẵn sàng." Thẩm Vân Mai nói xong câu đó đóng lại bộ đàm.

Vượt qua lỗ hổng vặn vẹo, vòng qua Đại Mẫu Dương lỗ đen phạm vi ảnh hưởng cực kỳ rộng lớn, tại Tinh Hà liên minh đã biến thành thần thoại, liền tới một góc của bản tinh hệ.

Vũ trụ y nguyên hắc ám vô cùng, phương xa hằng tinh tại bên trong hải dương vô tận hư không rất khó nhìn thấy.

Trước mặt hai chiếc chiến hạm lại xuất hiện sáng ngời tinh không.

Tinh Liên hạm đội hạm đội trinh sát ngay tại nơi này chấp hành nhiệm vụ.

Hơn bảy ngàn chiếc chiến hạm tại trong vũ trụ, xa xa tương đối với mảnh hắc ám thế giới, nhìn tựa như vô số người ôm ván lướt sóng chuẩn bị lao ra biển.

Không có bị nhuộm dần sinh mệnh phun ra bào tử làm môi giới, tốc độ Ám Vật Chi Hải tự hành khuếch tán cùng vũ trụ thiên thể tốc độ so sánh có thể được xưng là cực kỳ chậm chạp, mà lại không có bọt nước. Như vậy vị trí của những chiến hạm này chính là bên bờ, chỉ là không biết cách đường ven biển phía trước nhất có bao xa.

Có thể thấy được quân đội phi thường rõ ràng phạm vi của Ám Vật Chi Hải.

Tinh Hà liên minh trình độ khoa học kỹ thuật cho tới hôm nay cũng vô pháp quan trắc đến vật chất tối tồn tại, càng chưa nói tới nắm giữ, vậy nhân loại làm thế nào đoán được?

Vô hình màn sáng từ phía trên cửa sổ sát đất buông xuống, lấy tốc độ rất nhanh tăng dầy, hình thành một cái tinh đồ lập thể cực kỳ phức tạp.

Chút ít điểm tối là hằng tinh, những điểm sáng lít nha lít nhít là chiến hạm, những hắc ám không gian chính là Ám Vật Chi Hải.

Tỉnh Cửu lẳng lặng nhìn tinh đồ, không bị vấn đề này làm bối rối nữa, bởi vì thời điểm ở căn cứ hắn đã biết được đáp án.

Nhân loại không cách nào quan sát được vật chất tối, sẽ không cách nào biết được Ám Vật Chi Hải biên giới ở nơi nào, nhưng bọn hắn có thể thông qua sinh mạng thể bị nhuộm dần tiến hành gián tiếp quan sát.

Những sinh mạng thể kia sẽ bị phóng thích đến trong vũ trụ, ở nơi nào bắt đầu bị nhuộm dần, đã nói rõ Ám Vật Chi Hải đã ngập đến chỗ đó.

Nói theo một ý nghĩa nào đó, loại phương pháp này rất giống viễn cổ nhân loại sở dụng máy định vị bằng sóng âm thanh, mà những sinh mạng thể kia chính là sóng âm.

Đương nhiên, những sinh mạng này cũng có thể được hiểu thành lính trinh sát, chỉ bất quá chấp hành chính là nhiệm vụ có đi không về.

Sinh mạng thể bị nhuộm dần đều sẽ biến thành quái vật, cho nên điều kiện chọn lựa loại sinh mạng thể này phi thường nghiêm ngặt, phải bảo đảm bọn chúng có thể ở trong chân không sống sót một đoạn thời gian đủ dài, còn muốn cam đoan bọn chúng biến thành quái vật sẽ không quá mức cường đại, nếu không Ám Vật Chi Hải sẽ bằng vào những sinh mạng này khuếch trương càng lúc càng nhanh.Những lính trinh sát kia tự nhiên không thể là người —— lần nữa nhắc lại việc này cùng chủ nghĩa nhân đạo không có quan hệ nào cả, chỉ là không thể.

Những điều kiện này đã trực tiếp loại bỏ dã thú phi cầm.

Những vi sinh vật có thể tích quá nhỏ, mà lại dễ dàng bị tia vũ trụ diệt sát, biến thành huyết mẫu cũng rất khó thanh trừ sạch sẽ, cũng không có khả năng bị lựa chọn.

Thế là theo đạo lý tới nói, thực vật sẽ trở thành lựa chọn tốt nhất. Nhân loại lúc đầu rất nhiều lần thí nghiệm chứng minh thực vật có thể sống tại trong vũ trụ một đoạn thời gian, rêu cùng một ít tảo sống sót thời gian càng dài, vấn đề là thực vật bị Ám Vật Chi Hải nhuộm dần cần thời gian cũng dài nhất... Điểm này hoàn toàn không phù hợp với điều kiện cần của "Lính trinh sát". Chất hữu cơ tử vong, tỉ như mỡ động vật đơn độc tồn tại cũng sẽ bị Ám Vật Chi Hải nhuộm dần, cũng không có gì uy hiếp, nhưng cùng thực vật có cái tương tự vấn đề, đó chính là khó mà trong thời gian ngắn quan sát được nó biến hóa. Đợi nhân loại quan sát được bọn chúng bị nhuộm dần, Ám Vật Chi Hải đã bao quanh chiến hạm, như vậy còn có ý nghĩa gì?

Vì tìm kiếm lính trinh sát thích hợp dò xét Ám Vật Chi Hải biên giới nhất, lịch đại nhà khoa học cho đến dân chúng bình thường ra sức phát huy sức tưởng tượng, đưa ra vô số loại phương án, có phương án cực kỳ quỷ dị mà lại không biết tồn tại, tỉ như đại tràng khuẩn que, có phương án nghe rất có đạo lý kì thực chỉ là cứng nhắc ấn tượng, tỉ như chuột bạch, có phương án thì xác thực rất có tính thao tác, tỉ như giòi bọ, nhưng ở thí nghiệm vẫn tao ngộ thất bại, cho dù là giòi bọ sinh mệnh lực mạnh nhất cũng vô pháp tiếp nhận chuyển đổi giữa nhiệt độ thấp cùng nhiệt độ cao.

Cuối cùng nhân loại bị ép lựa chọn một chủng loại sinh mệnh đại đa số nhân loại đều chán ghét đến cực điểm, không nguyện ý liên hệ nhất, đó chính là đại liêm.

Cũng chính là con gián.

Con gián loại sinh vật này có tính ương ngạnh cùng tính kì lạ không cần phải lắm lời thêm.

Nhà khoa học dùng nhiều vòng thí nghiệm chứng minh cũng không tìm được hậu tuyển tốt hơn, quân đội cuối cùng tuyển định con gián bên trên hành tinh nào đó làm lính trinh sát.

Tiếc nuối là, coi như đạt được chính thức chứng nhận, bắt đầu ở lịch sử loài người đóng vai trò trọng yếu hơn so với vô số vạn năm qua, hình tượng con gián vẫn không có chuyển biến tốt đẹp. Ngay cả Tinh Tế hạm đội quan binh cũng không muốn nhắc tới vị "Chiến hữu" này, chiến hạm phóng thích đại liêm được điều đi trinh sát, trở thành một loại hình phạt nghiêm khắc nhất trong quân kỷ xử phạt.

...

...

Ám Vật Chi Hải khuếch trương là liên tục, không cần lo lắng bỗng nhiên từ bên trong sinh ra một cái thông đạo, cho nên trên thực tế nhân loại không cần phóng thích quá nhiều gián, đã có thể hoàn thành công việc. Dựa theo bình thường cấp ba phòng ngự tiêu chuẩn, mỗi một vạn cây số đưa lên một con gián, vùng vũ trụ này chỉ cần... bảy ngàn tàu chiến hạm, đưa lên bảy ngàn triệu con gián.

Nghe tựa hồ rất nhiều, kỳ thật thật không coi là nhiều, năng lực sinh sản của gián cực mạnh, có thể cam đoan dễ dàng mà liên tục không ngừng cung cấp.

Cảm tạ thần minh.Chân chính phiền phức chính là cần tại trong thân thể mỗi con gián cắm vào chip siêu nhỏ, để không chế từ xa, quan sát cùng cuối cùng hủy diệt.

Việc này muốn cảm tạ vị thiếu nữ bên cạnh suối nước nóng kia, nàng am hiểu nhất loại chuyện này, chỉ dùng thời gian rất ngắn đã giải quyết vấn đề.

Bảy ngàn triệu con gián nếu như đồng thời xuất hiện, sẽ là một trận mưa côn trùng cuồng bạo nhất, dày đặc nhất thế gian, cũng may không gian vô hạn hoàn toàn pha loãng loại khả năng này.

Tại trong vũ trụ, đám côn trùng này chính là điểm cực kỳ nhỏ, ngoại trừ viễn trình giám sát thiết bị, trên chiến hạm đám người căn bản không nhìn thấy bọn chúng tồn tại.

Tỉnh Cửu ánh mắt xuyên qua cửa sổ sát đất, rơi vào sâu trong vũ trụ, sâu trong đôi mắt bỗng nhiên hiện lên một đóa hỏa diễm cực ảm đạm.

Một con gián gặp Ám Vật Chi Hải, rất nhanh đã bị nhuộm dần, chip siêu nhỏ tự bạo.

Không có ai để ý một con côn trùng chết đi, nhưng con côn trùng này tử vong lại như một viên đạn hạt nhân tại trong vũ trụ bạo tạc, vô hình sóng xung kích lan tỏa hướng các nơi.

Bảy ngàn tàu chiến hạm đồng thời hướng về sau triệt hồi, như du kháchbị thủy triều bị hù dọa lui lại bờ biển.

...

...

Chiến hạm triệt thoái phía sau duy lấy tương đối ổn định tốc độ, tựa như lá cây tung bay ở trong gió nhẹ.

Trên chiến hạm đám quan binh quen thuộc loại quá trình này, cũng không cảm thấy khẩn trương, ngược lại có chút hưng phấn.

Tuyệt đại bộ phận thiết bị giám sát đều nhắm ngay chỗ con côn trùng kia táng thân, ánh mắt mấy chục triệu người cũng nhìn phía chỗ kia.

Bên trong không gian vũ trụ kia có một cái hệ hằng tinh rất bình thường, bình thường đến mấy năm trước viện khoa học suy đoán ra nó bị dìm ngập thời gian về sau, hệ hằng tinh này mới có được tên của mình —— Thiên Xích tinh hệ.

Cái tinh hệ kia đang dần dần trở tối, viên hằng tinh kia nhan sắc cũng tại trở thành nhạt, sau đó trở tối.

Tinh Liên hạm đội quan binh lâu dài tại trong vũ trụ, sinh hoạt, thấy qua vô số vũ trụ cảnh tượng to lớn, nhưng cụ thể hình ảnh như hằng tinh bị Ám Vật Chi Hải thôn phệ không có bao nhiêu người từng thấy. Toàn bộ hạm đội hệ thống truyền tin đều an tĩnh lại, đến từ liên minh viện khoa học cùng các sở nghiên cứu nhà khoa học khẩn trương chuẩn bị thu thập số liệu, mấy ngàn vạn quan binh mang phức tạp cảm xúc chờ đợi một khắc cuối cùng đến.

Không biết bao lâu trôi qua, viên hằng tinh kia hoàn toàn trở tối, cũng không phải nói nó thật không tái phát tia sáng, cũng không phải bởi vì bào tử nguyên nhân, mà là bị Ám Vật Chi Hải chủng loại kia kì lạ tồn tại chặn tia sáng.

Hơn bảy ngàn chiến hạm an tĩnh giống như du khách bị biển cả rung động, phảng phất có vô số âm thanh thở dài không nghe được đang vang lên.

Ngay lúc này, hạm đội hệ thống thông tin vang lên một tiếng thở dài.

Vô số giám sát thiết bị nhắm ngay vũ trụ nơi nào đó.

Mấy ngàn vạn quan binh cũng nhìn phía chỗ kia.

Bọn hắn không nhìn thấy bên kia, nhưng biết ai ở nơi đó.

Liệt Dương hào chiến hạm cùng Tiêu Vỹ hào chiến hạm đối Ám Vật Chi Hải, thân hạm kéo dài giao hội trong vũ trụ có đứng hai người.

"Nếu quả như thật có tạo vật chủ, con gián nhất định là tác phẩm vĩ đại nhất của hắn."

Quyển 9 - Chương 47: Bắt đầu nghỉ phép

Thẩm Vân Mai học được cách ca ngợi.

Tỉnh Cửu học được cách đồng ý.

Bọn hắn lại cảm thấy sự vật khác nhìn rất đẹp.

Ba điều này đều là rất hiếm thấy.

Mấy ngàn chiến hạm quan binh đều nghe được hai câu ngắn gọn đối thoại, có chút giật mình, có chút không hiểu, có chút mờ mịt.

Cái tinh hệ kia đã bị Ám Vật Chi Hải thôn phệ, hiện tại bên kia chỉ còn lại vô tận hư không u tối, nhìn tựa như một tấm giấy đen không hấp thu ánh sáng, đẹp ở nơi nào?

Chẳng lẽ hai vị lãnh tụ tuổi trẻ quyền hạn cao nhất quân đội đều là kẻ điên?

Đây là bởi vì bọn hắn không hiểu, đối với Tỉnh Cửu cùng Thẩm Vân Mai dạng người này mà nói, thế gian không có cảnh sắc nào tráng lệ hơn so một cái văn minh, hoặc là một cái thế giới sinh ra cùng biến mất.

Viên hằng tinh kia tại trong vũ trụ khả năng đã tồn tại hơn một trăm triệu năm, cứ như vậy biến mất tại bên trong Ám Vật Chi Hải.

Từ hiện hữu khoa học suy luận đến xem, trừ phi nhân loại tìm ra vũ khí vị thần minh kia đã từng sử dụng, viên hằng tinh này sẽ không còn xuất hiện tại trước mắt bất luận người nào nữa.

Cảnh sắc như vậy sao mà tráng lệ, có thể nào nhịn mà không thán một tiếng?

Càng quan trọng hơn là, tại trong mắt Tỉnh Cửu cùng Thẩm Vân Mai, phía trước vũ trụ cũng không phải là một tấm giấy đen, phía trên còn lưu lại một chút vết tích.

Những thứ kia là các loại xạ tuyến không thể gặp, từ trường vặn vẹo kích phát ánh sáng, trong mắt bọn hắn chính là sau cùng thịnh phóng, sau đó dần dần tàn lụi.

Vô luận nhân loại xã hội thế hệ nào đều có một câu tục ngữ tương tự —— chỗ đứng cùng độ cao khác biệt, nhìn thấy phong cảnh cũng sẽ khác biệt.

Thẩm Vân Mai thân thể trải qua cải tạo, hai mắt so máy quét của chiến hạm còn muốn lợi hại hơn, tự nhiên có thể nhìn thấy vô số phong cảnh người bình thường không thấy được.

Tỉnh Cửu càng không cần phải nói.

Dùng câu hình dung lặp lại rất nhiều lần chính là, bọn hắn là nhân loại đứng tại chỗ cao nhất, thậm chí có thể nói là phi nhân loại, trong mắt thấy so với những nhân loại khác phong phú hơn vô số lần, toàn là một mảnh mỹ lệ.

Thời điểm đi chiến hạm trong vũ trụ, bọn hắn đều thích đứng tại phía trước cửa sổ nhìn bên ngoài.

Đương lúc chiến hạm dừng lại, bọn hắn đều thích đi vào trong vũ trụ, chính là vì nhìn nhiều mấy cái.

"Loại hình ảnh này kỳ thật cùng người bình thường cắn thuốc nhìn thấy thế giới không sai biệt lắm." Thẩm Vân Mai bỗng nhiên nói.

Tỉnh Cửu nói: "Ân?"

Thẩm Vân Mai quay người nhìn về phía hắn, nói: "Ta dẫn ngươi đi một cái địa phương."

...

...

Trường Xích tinh hệ bị Ám Vật Chi Hải thôn phệ khá đẹp đẽ, Thẩm Vân Mai làm hướng dẫn du lịch không tệ, xét thấy như vậy, Tỉnh Cửu đồng ý đề nghị của hắn.

Hai chiếc chiến hạm rời khỏi hạm đội bắt đầu đường về, mượn Đại Mẫu Dương lỗ đen lực hút gia tốc, sau đó liên tục xuyên qua mười mấy lỗ hổng vặn vẹo.

Đại Mẫu Dương lỗ đen tựa như một vị thần minh không cách nào nhìn thấy, lại đâu đâu cũng có coi thường hết thảy trong vũ trụ, căn bản không thèm để ý những sâu kiến này muốn đi đâu, cho dù đối với mảnh hắc ám hải dương kia cũng khinh thường chú ý.

Vô số lỗ hổng vặn vẹo rời xa không gian của nó, tựa như con kiến chui ra ngoài động.

Hai chiếc chiến hạm tựa như hạt gạo di chuyển trong động.

Đối với đám người bên trên chiến hạm tới nói, đây cũng là một loại cảm giác khác.

Đây càng giống như cảm giác đoàn tàu cao tốc tại dãy núi phương bắc chủ tinh không ngừng xuyên qua đường hầm, chỉ là thật đáng tiếc không ai có thể nhìn thấy phong cảnh ngoài cửa sổ.

Tỉnh Cửu đứng tại phía trước cửa sổ, nhìn vật liệu tổng hợp màu đen che tầm mắt, lần nữa nghĩ đến một chút sự tình. Những hạt nhỏ màu đen ngăn trở tia sáng của hằng tinh là cái gì? Lỗ hổng vặn vẹo lại là cái gì? Không thể quan sát là bởi vì hiệu ứng quan sát, hay là nguyên nhân gì khác? Bịt khối miếng vải đen có thể làm bộ thành mù lòa? Vậy mình nếu như không mặc vũ trụ cơ giáp, cứ như vậy nhắm mắt lại, che đậy cảm giác tiến vào lỗ hổng vặn vẹo, có phải cũng có thể hoàn thành bản tinh hệ vũ trụ lữ hành hay không? Loại ý nghĩ này có phải đùa nghịch lưu manh hay không?
"Kỳ thật ta vẫn cho rằng cái tên không gian thứ nguyên này không đúng, có khả năng bên kia mới thật sự là chủ không gian."

Hoa Khê đem ấm sắt từ trên lò lấy xuống, hướng trong ly thủy tinh rót chén trà xanh.

Tỉnh Cửu minh bạch ý tứ của nàng.

Bên kia chính là vật chất tối thế giới. Mặc kệ là trường hấp dẫn hay là lỗ hổng vặn vẹo, từ trên bản chất tới nói chính là chồng chất, vặn vẹo đối với không gian, cùng lợi dụng đối với không gian vốn có chồng chất, vặn vẹo. Loại khai phát cùng lợi dụng này tần suất quá cao, có thể sẽ dẫn phát không gian sụp đổ, tựa như hắn tại trên hành tinh Hoàng Ngọc số ba nhìn thấy vết nứt không gian kia.

Vật chất tối thế giới chưa từng muốn tới thế giới này, chỉ là nhân loại cùng sinh mệnh có trí tuệ khác chạm đến bọn chúng trước, thế là nó mới giống nước biển chảy tới.

Đây không phải mới lạ thuyết pháp, từ viễn cổ văn minh đến nay, không biết bao nhiêu học giả, chuyên gia đưa ra coi đây là cơ sở các loại giả thuyết. Vấn đề ở chỗ, coi như những giả thuyết kia đạt được chứng minh, đối với trước mắt nhân loại văn minh gặp phải khốn cục có ý nghĩa gì chứ? Chẳng lẽ còn nghĩ đến cùng Ám Vật Chi Hải đàm phán, đầu tiên biểu thị xin lỗi, sau đó chủ động rút về?

Vũ trụ sẽ không phẫn nộ, cũng không có dư thừa cảm xúc, chỉ lẳng lặng tồn tại, như vậy làm sao cùng ngươi giảng đạo lý?

Cùng với tiếng nhẹ vang, tấm ngăn vật liệu tổng hợp màu đen bao trùm chiến hạm thu vào, khắp trời đầy sao hình thành hải dương đậm nhạt không giống tiến vào sau cửa sổ, tiến vào con mắt Tỉnh Cửu.

Trong hải dương có phiến khu vực hình tròn màu đen, là tử tịch như vậy, không có bất cứ động tĩnh gì, tựa như là phần mộ.

Đúng vậy, thì phải làm thế nào đây? Nhân loại cuối cùng là phải tồn tại tiếp.

...

...

Vết nứt không gian trên hành tinh Hoàng Ngọc số ba bị dung thực, quái vật bên trên tinh cầu bị thanh trừ, khoáng sản nguyên tố hiếm bắt đầu lần lượt vận chuyển hướng các nơi của Tinh Hà liên minh.

Không hề nghi ngờ, đây là gần nhất năm năm nhân loại cùng Ám Vật Chi Hải chiến tranh lấy được lớn nhất thắng lợi. Tương quan ngợi khen rất nhanh phát cho các bộ đội tham chiến, sở nghiên cứu 857 động lực hạt nhân lô khai phát tiểu tổ thu được cực cao vinh dự cùng hiếm thấy nghỉ phép cơ hội.

Thẩm Vân Mai trở lại căn cứ đổi một cái động lực hạt nhân lô mới, đem tham số lưu lại, mang đi những giáo sư các học giả đi nghỉ phép.

Liệt Dương hào chiến hạm cùng Tiêu Vỹ hào chiến hạm lần nữa lên đường, hướng về Trọc Lưu hằng tinh hệ bay đi.

Viên hằng tinh kia có một viên hộ tinh cực xa xôi chất lượng cao, từ đó bị kéo ra một cái đuôi dài đến chín vạn năm ánh sáng, nhìn xa xa tựa như một đạo mờ đục quang lưu, mới có một cái tên đặc thù như thế. Dạng này hằng tinh thường thường trạng thái cũng không ổn định, tinh hệ rất ít có thể tìm tới hành tinh thích hợp nhân loại sinh hoạt. Thú vị là, tại viên cao chất lượng hộ tinh đối diện nhân loại lại phát hiện một viên hành tinh, hoàn cảnh phi thường tốt, chỉ cần tiến hành không nhiều cải tạo đã có thể ở lại.

Trên thực tế, hành tinh này vốn chính là văn minh viễn cổ năm đó ở khu vực biên giới cải tạo hoàn thành một viên dự bị tinh.

Đương nhiên hết thảy điều kiện tiên quyết là viên hằng tinh kia đang đứng ở bình tĩnh thời kì, chí ít còn có thể duy trì mấy chục vạn năm.Hai chiếc chiến hạm cố ý vòng qua hằng tinh mặt sau, để lần đầu tiên tới nơi này Tỉnh Cửu, Hoa Khê còn có 857 căn cứ các giáo sư học giả đi thăm một chút quang lưu kia. Đó đúng là hình ảnh mắt trần có thể thấy, phi thường tráng lệ, thậm chí có chút thần kỳ trong vũ trụ, những giáo sư học giả cảm khái vài tiếng, sau đó theo thói quen bắt đầu ở trong lòng làm vật lý tính toán.

Thẩm Vân Mai lệnh các sĩ quan mau đem các giáo sư đưa đến viên hành tinh nghỉ phép kia.

...

...

Bởi vì hằng tinh cùng phương xa hộ tinh lực hút tác dụng, hành tinh này rất sớm đã tiến vào hằng tinh đồng bộ giai đoạn. Cái gọi là hằng tinh đồng bộ, chính là cái hành tinh này không còn tự quay, cũng có thể hiểu thành một năm hằng tinh tự quay một tuần, tóm lại chính là viên tinh cầu này bị chia làm hai bộ phận, một bên vĩnh viễn là ban ngày, một bên vĩnh viễn là đêm tối.

Nhân loại trải qua gen ưu hóa không còn sợ hãi tia tử ngoại gây nên ung thư, từ trường biến mất mang tới hạt phong bạo cũng sẽ bị vòng phòng hộ ngăn trở, cực lạnh cực nóng vấn đề cũng có hệ thống giải quyết. Thế là viên tinh cầu này chỉ còn lại kỳ quan, đã không còn vấn đề gì khác, tự nhiên trở thành một viên tinh cầu nghỉ phép rất được hoan nghênh.

Nơi xa ẩn ẩn có mấy đạo bạch tuyến, tới gần bên bờ mặt biển an tĩnh phảng phất ngưng kết, xuyên qua vòng phòng hộ y nguyên hừng hực ánh nắng đem bóng cây dừa cùng cây cọ khắc phi thường sâu.

Tỉnh Cửu nằm trên ghế tại bãi cát màu trắng, mang theo bộ kính mắt viền bạc, mặt không biểu tình nhìn xem du khách đang tắm trong bãi biển sóng nhân tạo, các thiếu nữ toàn thân xích lõa phơi nắng, vẫn không hiểu rõ đạo lý nơi này được hoan nghênh.

"Bãi biển đẹp nhất, cô nương dụ người nhất, chỉ cần nguyện ý, có thể ở chỗ này một mực xem tiếp, dương quang xán lạn, không có một chút âm u."

"Đồng dạng, nếu như ngươi nguyện ý, có thể đi bên mặt kia, tiến vào sòng bạc tốt nhất, hưởng thụ bí ẩn mê người nhất, tuyệt đối sẽ không có cảm giác ánh mặt trời phá đám."

"Người văn nghệ thích mặt trời mọc mặt trời lặn, có thể tại giao giới qua lại, còn có thể báo danh tham gia quang lưu tham quan đoàn, cưỡi phi thuyền model mới nhất qua bên kia nhìn ngắm vũ trụ."

"Người biến thái thích vĩnh trú vĩnh dã, có thể tại trên tuyết sơn khổ tu."

"Viên tinh cầu này có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu của mọi người, đương nhiên rất được hoan nghênh."

Hoa Khê bưng một chén rượu ngũ thải ban lan đi đến bên cạnh hắn ngồi xuống.

Nàng mặc áo tắm kiểu dáng rất bảo thủ, y nguyên không thể che hết sức sống thanh xuân tràn ra.

Tỉnh Cửu hỏi: "Ngươi thích gì?"

Hoa Khê hơi ngại ngùng cười một tiếng, nhẹ giọng nói ra: "Ta thích ngươi nha."

Tỉnh Cửu nói: "Ta không phải vị thần minh kia."

Hoa Khê nghịch ngợm le lưỡi một cái, nói: "Thế nhưng là mọi người đều nói ngươi sẽ là thần minh mới."

Tỉnh Cửu nói: "Sẽ không."

Mặc kệ câu hỏi hay là trả lời kỳ thật đều giống như đùa, nhưng không biết vì cái gì, trong mắt Hoa Khê xuất hiện một vòng tiếc nuối cùng vẻ thất vọng.

Phương xa sóng biển trải qua cục quản lý cho phép, dần dần tới gần bên bờ, bọt nước dần dần rõ ràng, thanh âm cũng dần dần lớn lên.

Từ bọt nước đi ra một vị nữ nhân toàn thân xích lõa.

Nữ nhân này dáng người rất tốt, màu da như cổ đồng, nhìn cực kì khỏe mạnh mà mỹ lệ.

Nàng nhẹ giọng nói: "Không biết ta có cái vinh hạnh, mời hai vị đi trong đêm hay không?"

Hoa Khê bưng rượu, nhìn phương xa trong biển đạo bạch tuyến, không để ý tới nàng.

Tỉnh Cửu tự nhiên cũng sẽ không để ý đến nàng.

Tràng diện có chút xấu hổ. Bãi cát bị nước biển ập tới có chút tối lại. Thẩm Vân Mai từ bên trong cát nhô đầu ra, hứ hai cái, mắng vài tiếng, nhìn thấy nữ nhân này, nói: "Vật ta muốn chuẩn bị xong chưa?"

Nữ nhân kia nhẹ giọng nói: "Tại trong tửu điếm chờ ngài."

Quyển 9 - Chương 48: Sóng

Tỉnh Cửu không thích ngắm, xem phim, chơi đùa, cũng không thích du lịch.

Nơi này nói du lịch là nhân loại bình thường thường xuyên tiến hành những hoạt động, tỉ như tắm nắng, ngắm mỹ nữ, trèo lên danh sơn đại xuyên, tại bờ sông thả hoa đăng các loại, không bao gồm hằng tinh bị thôn phệ, văn minh hủy diệt loại hành trình này —— nhưng đã tới, hắn cũng không để ý làm khách du lịch một chút, cho nên khi Thẩm Vân Mai mời hắn cùng đi dạ bán cầu hắn không cự tuyệt.

"Ta không đi." Hoa Khê mang theo chút cảm xúc không vui nói.

Tỉnh Cửu nghĩ thầm dựa theo lẽ thường hoặc là khoa huyễn thuyết pháp, ngươi không phải rất thích tham dự những hoạt động này?

Hoa Khê cảm thấy mình thật vô tội, reo lên: "Ta còn là đứa bé!"

Khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng hơi tròn, còn có mập mạp của hài nhi, thần thái ngây thơ vẫn còn, áo tắm bọc vào thân thể cũng rất đáng yêu, thấy thế nào đều là xinh đẹp tiểu cô nương. Đúng vậy a, dạ bán cầu bên kia giải trí hoạt động đừng bảo là không thích hợp thiếu nhi, có rất nhiều người trưởng thành xem như kiến thức rộng rãi đều không tiếp thụ được, vấn đề ở chỗ nàng đâu phải tiểu hài tử thật sự?

Tỉnh Cửu cảm thấy vấn đề này có chút phức tạp, không suy nghĩ nhiều thêm, đi theo Thẩm Vân Mai cùng cao lớn nữ tử hướng về trong biển đi đến.

Nước biển không gió mà phân, tựa như lưu ly bị cắt thành hai nửa, hình thành một cái thông đạo, hình ảnh nhìn có chút thần kỳ, tựa như là viễn cổ tông giáo một ít thuyết pháp.

Từ cuối lối đi cát trắng hơi ướt xếp thành là một đài phi hành khí hình giọt nước, từ động cơ kết cấu cùng hình thái có thể dễ dàng đánh giá ra, đây cũng là tam tê phi hành khí, có thể đi trong nước biển.

Nước biển lực cản so với không khí lớn hơn vô số lần, lại càng không cần phải nói cùng vận chuyển vũ trụ so sánh, sở dĩ chiếc phi hành khí này sẽ ở trong biển tiến lên chỉ có một loại giải thích, đó chính là vì tham quan phong quang dưới đáy biển.

Cùng lục địa so sánh biển cả càng tiếp cận vũ trụ mênh mông, viên tinh cầu này bị cải tạo thời gian không đủ dài, sinh vật trong biển chủng loại tương đối đơn giản, nhưng phong quang cũng biến hóa ngàn vạn, thỉnh thoảng có sinh vật biển hình thù kỳ quái xuất hiện tại ngoài cửa sổ, bị hệ thống theo dõi bắt giữ động tác, lại hiện ra đến bên trên màn sáng. Phi hành khí ở trong biển tốc độ cũng rất nhanh, trực tiếp nhìn về phía ngoài cửa sổ, người bình thường chỉ có thể nhìn thấy nhan sắc bọt khí cùng cây rong không ngừng nhanh chóng lướt về đàng sau, làm sao có thể thấy rõ.

Vị nữ nhân kia chú ý tới hai vị khách nhân căn bản không có nhìn màn hình một chút, nghĩ thầm đến tột cùng là nhãn lực đủ tốt, hay là đối với đáy biển phong quang không có hứng thú?

Mặc kệ là loại nào, đều chứng minh thân phận hai vị khách này rất không phổ thông.

Đương nhiên,khách nhân có thể tại viên tinh cầu này được đỉnh cấp phục vụ vốn không thể nào là người bình thường.

Nàng là dạ nữ vương trứ danh trên viên tinh cầu này, phí tổn cực kỳ đắt đỏ, hôm nay an bài hành trình càng là quý đến khó lấy tưởng tượng.

Số tiền kia đủ tại thủ đô chủ tinh mua sắm một cái nhà hai trăm mét vuông lại thêm mười lần vé tàu khoang hạng nhất vừa đi vừa về chủ tinh.

Nếu khách nhân đối với đáy biển không có hứng thú, liền cần cung cấp thể nghiệm tốt hơn, phi hành khí rất nhanh phá vỡ mặt biển, đi tới trong bầu trời.

Nơi này là khu trứ danh sóng lớn, bởi vì phương xa viên hằng tinh cùng hộ tinh song trọng dẫn dắt, vùng biển này tại một ít thời khắc đặc biệt sẽ hình thành sóng biển cực lớn. Cao nhất sóng biển chừng hơn một trăm mét, nhìn tựa như là một bức tường nước không ngừng hướng ngươi ập đến.

Tham quan khu sóng lớn, một mực là hạng mục phải trả tiền được du khách hoan nghênh nhất trên viên tinh cầu này. Trước đây ít năm tại công ty du lịch du thuyết, hành chính uỷ ban thông qua được hải dương bảo hộ dự luật sửa đổi điều lệ, minh xác mỗi ngày có thể tiến vào biển cả chỗ sâu tham quan sóng lớn số hạn mức cao nhất, từ đây hạng mục này biến thành quý nhất hạng mục, mỗi ngày phân phối du khách định mức tại trên viên tinh cầu này thậm chí so tinh thạch còn muốn càng có uy tín. Từ những điểm này có thể suy ra, sóng lớn kia hùng vĩ mỹ lệ như thế nào.

Thẩm Vân Mai coi như có chút phản ứng, ngón tay nhẹ nhàng gõ lan can, đánh một loại tiết tấu nào đó, giống như nhìn xem phiến kinh đào hải lãng kia, có xúc động soạn nhạc.

Tỉnh Cửu tay phải nhẹ nắm thành quyền, đặt ở trên lan can, nhìn thoáng qua sóng lớn ngoài cửa sổ, y nguyên trầm mặc không nói.

Nữ tử kia thật sự có chút không hiểu, nghĩ thầm hai người này làm sao lại lãnh đạm như vậy, chính là ánh mắt nhìn mình cũng không có bất kỳ biến hóa nào.

Nàng sẽ không cảm thấy mình so với sóng biển kia càng đẹp hơn, chỉ là từ xuất hiện đến bây giờ, nàng một mực không mặc quần áo, lộ ra thân thể động lòng người.

Liền xem như quen thuộc ý thức trực tiếp kích thích tinh tế nhân loại, chỉ cần là nam nhân sẽ rất khó bình tĩnh như vậy a.

...

...

Một làn sóng sau cao hơn làn trước.

Phi hành khí hướng cự tường sóng biển phóng đi, liên tục xông ra mười cái thủy động, hình ảnh rất là thần kỳ.

Vô luận cảm giác chấn động cùng tiếng nước, hay là thị giác kích thích vì đập vào mặt, đều không thể để Tỉnh Cửu cùng Thẩm Vân Mai có chút động dung.

Thẩm Vân Mai hẳn là biên xong khúc đàn, có chút nhàm chán ngáp một cái.

Nếu khách nhân không có hứng thú, phi hành khí không tiếp tục dừng lại, lần nữa tăng tốc về phía mục đích mà đi, không bao lâu sau, liền tiếp cận chỗ ngày đêm chia cắt.

Phương xa viên hằng tinh kia đã rơi xuống trên đường chân trời hậu phương, phi hành khí cửa sau hợp thời trở nên trong suốt, ẩn ẩn có thể nhìn thấy hằng tinh hậu phương kéo dài quang vĩ.

Viên hộ tinh giấu ở quang vĩ chỗ sâu trong vũ trụ không cách nào trông thấy, thế là bức tranh này nhìn xem có chút giống con nòng nọc.

Ánh hoàng hôn rơi vào trên mặt Tỉnh Cửu cùng Thẩm Vân Mai, tựa như phong cảnh thời khắc này, mỹ hảo bình thường.

Nước biển nhan sắc chia làm hai loại, phương xa ám trầm rất nhiều, như mực vậy, mấy chục toà kiến trúc xuất hiện trên không trung.

Tỉnh Cửu ánh mắt rơi vào những kiến trúc kia, có chút cảm thấy hứng thú.

"Nhìn giống văn minh viễn cổ huyền không ổ, trên thực tế là giả, cũng có chút giống bây giờ rất nhiều nơi dùng vũ trụ thang máy, dựa vào siêu vi hạt tử vật liệu nắm giữ, tinh cầu nghỉ phép rất nhiều khách sạn đều như vậy, cũng coi như một loại mánh lới." Thẩm Vân Mai nói: "Lúc đầu có thể dùng kỹ thuật lơ lửng, nhưng quá đắt, mà cải tạo quá phiền phức. Tinh Hà liên minh hiện tại phản trọng lực nghiên cứu không đủ phát triển, viện khoa học lão gia hỏa kia không thích đi phòng thí nghiệm không gian, nói loại trọng lực kia cảm giác cứng nhắc đến cực điểm, giả muốn chết."

Vị nữ nhân kia nghe đoạn đối thoại này các danh từ càng thêm giật mình, nghĩ thầm hai vị này đến cùng là đại nhân vật gì?

...

...

Tinh cầu nửa đêm tối không có nhân tạo hằng tinh, cũng không có Thủ Nhị đô thị chủng loại kia chiếu sáng, bởi vì du khách tới đây nghỉ phép không thích ban ngày.

Nhưng cũng không có nghĩa nơi này rất quạnh quẽ, trên thực tế những thành thị kia đèn đuốc sáng trưng, khắp nơi đều là người, thậm chí so ban ngày bên kia nhiều hơn rất nhiều. Vô số du khách cùng đám người lâu dài ngưng lại ở đây hoặc là mặt mũi tràn đầy cảm giác mới mẻ cùng khẩn trương nhìn qua bốn phía, hoặc là chết lặng si ngốc mang theo bình rượu dựa vào tường ngẩn người.

Trong góc hẻo lánh, thậm chí quảng trường đều có thể nhìn thấy đến một chút gia hỏa mặc áo chùm cả đầu, trong không khí tràn ngập mùi thuốc lá, liệt tửu cùng một loại mùi nào đó càng thêm kích thích. Cảnh sát người sinh hóa võ trang đầy đủ mặt không thay đổi nhìn xem hết thảy, căn bản không rảnh để ý, bởi vì đây đều là sự tình pháp luật tinh cầu cho phép.

Phi hành khí đáp xuống trên quảng trường, Tỉnh Cửu cùng Thẩm Vân Mai đi ra, vị nữ sĩ dáng người cao gầy đi tại phía trước dẫn đường, chẳng biết lúc nào mặc vào một kiện áo khoác màu vàng nhạt.

Nàng tại toà Hắc Dạ thành này cực nổi tiếng, hấp dẫn vô số ánh mắt. Mọi người giật mình suy đoán thân phận Tỉnh Cửu cùng Thẩm Vân Mai, nghĩ thầm hai người kia khẳng định là Tinh Hà liên minh đại nhân vật vô cùng có quyền thế địa vị, vì sao bên người không có quân nhân bảo hộ, ngay cả bảo tiêu đều không có?

Lớn nhất sòng bạc sớm đã mở ra cửa chính, chờ đợi khách quý đến,thảm lông dê hiếm thấy mà quý báu chờ bị lòng bàn chân của đại nhân vật sủng hạnh.

Tỉnh Cửu cùng Thẩm Vân Mai tại các loại cược đài đi qua, không có bất kỳ dừng lại, cũng không có đi công ty du lịch chuyên môn vì bọn họ chuẩn bị phòng cược cao cấp nhất. Những dân cờ bạc chuyên nghiệp cùng phú thương được mời tới chỉ có thể buồn bực ngán ngẩm ngồi trong phòng tiếp tục chờ đợi, trước đó nhận nghiêm khắc cảnh cáo bọn hắn căn bản không có đảm lượng phát ra một tiếng phàn nàn.Sòng bạc hậu phương là thoát y vũ trận,đèn chiếu sáng màu sắc mờ ảo mười phần vào trôi lơ lửng trên không trung chiếu vào trên thân vũ nữ thoát y, nhìn càng thêm mê huyễn. Tiếng âm nhạc vang lên, vũ nữ thoát y nhóm bắt đầu biểu diễn, rất nhiều khách nhân trên mặt toát ra si mê thần sắc, không biết là bởi vì những cái thân thể mê người hay là trong không khí lan tỏa làn sương.

Bên cạnh sàn là màn sáng không ngừng thoáng hiện số, đó là số lượng điểm tín dụng những khách nhân chuyển cho vũ nữ thoát y, từ một loại trình độ nào đó tựa như là một cái bảng danh sách.

Ở loại địa phương này, Tỉnh Cửu vẫn đem hai tay chắp sau lưng, nhìn tựa như một vị lãnh đạo thị sát văn hóa.

Vị nữ sĩ kia cho là hắn không hài lòng, nhẹ giọng giải thích nói: "Gần nhất quản tương đối nghiêm."

"Không phải chúng ta quản quá nghiêm, là thẩm mỹ mà thôi."

Thẩm Vân Mai nói với Tỉnh Cửu: "Trước kia ngươi có thể ở chỗ này nhìn thấy các loại hóa thân, muốn bao lớn cũng được, muốn mấy cái đều có thể, còn có rất nhiều cách chơi ngươi nghĩ cũng nghĩ không ra, nhưng thời gian lâu dài, xem như du khách biến thái nhất cũng bắt đầu cảm thấy chán ngấy, sinh vật không thoát khỏi được bản năng, thẩm mỹ cắm rễ ở đây, tự nhiên trở lại lúc ban đầu."

Mặc kệ là sòng bạc hay là thoát y vũ trận, lúc đầu đều là công ty du lịch an bài trước, lại không nghĩ rằng hai vị quý khách trực tiếp bỏ qua.

Đi vào khách sạn tầng chót nhất trong phòng tướng quân, Thẩm Vân Mai ngồi vào ghế dựa mềm, đối với vị nữ sĩ kia nói: "Lấy ra đi."

Tại trong tửu điếm chờ hắn không phải là đại nhân vật, cũng không phải mười mấy thiếu nữ xinh đẹp, mà là trong hòm sắt một hộp dược tề.

Những dược tề kia tại dưới ánh đèn hiện ra u lam nhan sắc, cùng chiến hạm dẫn cảnh ám hỏa có chút tương tự.

Vị nữ sĩ kia lần nữa cởi hết áo khoác, lộ ra thân thể, quỳ gối trước người Thẩm Vân Mai, dùng thủ pháp chuyên môn mở ra một bình dược tề, đưa đến trước người hắn.

Thẩm Vân Mai nói với Tỉnh Cửu: "Thử cái này một chút."

Tỉnh Cửu nói: "Ngươi muốn dẫn ta nhìn đồ tốt chính là cái này?"

Thẩm Vân Mai nói: "Thuốc này đưa ra kết cấu thiết kế ban đầu là trị liệu bệnh tâm thần, về sau phát hiện có thể điều chỉnh thần kinh não phóng điện, nhưng tác dụng phụ quá lớn, động vật thí nghiệm đều không có thử, chỉ có nơi này có thể lấy được."

Tỉnh Cửu không để ý tới hắn, đi đến bên cửa sổ nhìn về phía bầu trời đêm, tay phải nhẹ nhàng rơi vào trên bệ cửa sổ.

Trong bầu trời đêm có sao trời chân thực, còn có mấy chục đồ vật càng sáng tỏ —— đó là tư nhân phi thuyền của các đại nhân vật, các phú thương tới đây nghỉ phép.

Những chiếc phi thuyền này phản xạ quang mang đến từ viên hằng tinh kia.

"Ta muốn đi tắm nắng mặt trời." Tỉnh Cửu nói.

"Ngươi hôm nay không phải mới tắm mấy giờ?"

Thẩm Vân Mai lấy ra bình thuốc kia nhẹ nhàng ngửi, thanh âm trở nên có chút phiêu hốt.

Tỉnh Cửu không có giải thích, ngửi ngửi trong không khí lưu lại hương vị, rất nhanh đã suy tính ra dược vật phần tử kết cấu, nói ra: "Loại hóa học kết cấu này thiết kế rất tốt, ngươi để viện khoa học làm không được sao?"

Thẩm Vân Mai nói: "Dạo chơi nhân gian, dạo chơi nhân gian... Trò chơi hai chữ hiểu không?"

Tỉnh Cửu nghĩ, nói: "Ta từng thiết kế tổng thể trò chơi."

Thẩm Vân Mai yếu ớt nói: "Ngươi sống minh bạch như thế, làm sao còn không chết đi?"

Tỉnh Cửu nói: "Ta không muốn chết."

Thẩm Vân Mai cười cười, ra hiệu nữ nhân kia nhỏ thuốc vào rượu.

Một giọt hai giọt, một bình hai bình, dược thủy màu u lam không ngừng rơi vào trong chén.
Hắn từ đầu đến cuối không có ý tứ để nữ nhân kia dừng lại.

Nữ nhân không dám vi phạm ý chí của hắn, chỉ là sắc mặt càng ngày tái nhợt, tay đều có chút run nhè nhẹ.

Loại thuốc này từ ban sơ nghiên cứu ra tiền thân, đến bây giờ trải qua độ cao chiết xuất dung dịch đều là phạm pháp.

Cho dù tại thế giới tràn đầy hưởng lạc cùng hắc ám này cũng bị nghiêm cấm sử dụng.

Bởi vì loại thuốc này tác dụng phụ quá mạnh, thậm chí không nên xưng là tác dụng phụ.

Hai khắc có thể giết chết một người trưởng thành, loại tác dụng phụ này hẳn xưng là độc tính.

Chén rượu trong tay Thẩm Vân Mai, nếu như bỏ vào bên trong hệ thống cung cấp nước, thậm chí khả năng giết chết nửa toà thành thị.

Không có điềm báo trước, hắn giơ lên chén rượu trong tay, đối với Tỉnh Cửu kính nói: "Chúc chúng ta có thể chết vui sướng."

Nói xong câu đó, hắn đem liệt tửu trong chén uống một hơi cạn sạch.

Tỉnh Cửu nhìn chén rượu trong tay của hắn cùng nữ nhân quỳ trước mặt hắn, có chút đồng tình lắc đầu, quay người rời khỏi phòng.

Nữ nhân kia quỳ trên mặt thảm, đột nhiên cảm giác lạnh quá.

Nơi này là toàn bộ tinh cầu xa hoa nhất, gian phòng quý nhất, nàng là nữ nhân quý nhất, đây là thuốc mới nhất, tốt nhất cũng là đắt tiền nhất.

Thế nhưng vì sao những thứ này tổ hợp lại với nhau, lại có một loại cảm giác bi thương?

...

...

Lúc đêm khuya, Thẩm Vân Mai từ trên chiếc giường lớn khó có thể tưởng tượng ngồi lên, tại bên giường ngồi một hồi, đi tới trước cửa sổ nhìn qua thành thị hắc ám, trầm mặc thời gian rất lâu.

—— nếu ngươi nghĩ minh bạch như thế, vì cái gì không chết đi.

Đây là câu hỏi của hắn đối với Tỉnh Cửu.

Trên thực tế, hắn chính là nghĩ quá rõ, cho nên hiện tại chỉ có thể dựa vào một điểm tinh thần trách nhiệm không nhiều cùng những tinh thần kích thích này mà sống.

Đối với hắn cùng Tỉnh Cửu dạng người này mà nói, hiện thực xã hội tuyệt đại đa số tình cảm đã không cách nào hình thành hữu hiệu kích thích.

Vũ trụ này về sau sẽ là của hắn cùng Tỉnh Cửu.

Tại trước mặt vũ trụ, tiền tính là thứ gì?

Vương bát đản.

Những hào khách tại sòng bạc dùng mấy ngàn vạn, thậm chí hơn trăm triệu điểm tín dụng đánh bạc, trong mắt bọn họ cùng chọi gà khác nhau ở chỗ nào?

Bọn hắn thậm chí chỉ cần một ánh mắt, đã có thể khống chế tinh thần những người kia, vậy làm sao chơi?

Cùng tình dục tương quan tất cả sự tình cũng giống như thế.

Tương phản thống khổ còn có thể mang đến một chút rõ ràng cảm thụ.

Tản mát ở trên thảm những còng tay, hợp kim, roi da màu đen cùng đinh nhọn, còn có chút dây thừng, đều cho thấy lúc trước xảy ra chuyện gì.

Khi hắn đóng lại một ít máy kiểm soát cảm giác trên thân thể về sau, quả thật có thể cảm nhận được thống khổ cùng tùy theo mà đến cực ít khoái cảm, đáng tiếc là những khoái cảm kia cũng rất ngắn. Tựa như vừa rồi hắn đang rên rỉ, đột nhiên cảm giác được đây hết thảy rất hoang đường, rất hư giả, nhưng hắn không có dừng quá trình này, mà lật ra cả người, để nữ nhân kia tiếp tục.

Trên giường truyền đến tiếng động rất nhỏ, nữ nhân kia tỉnh, hỏi hắn muốn uống một chén rượu hay không.

Hắn biết nữ nhân kia kỳ thật vẫn luôn không ngủ, chẳng qua là bởi vì sợ hãi mới có thể nhắm mắt lại.

Nói đến xác thực hoang đường, người cầm roi da ngược lại sẽ sợ hãi người bị quất.

Hắn phất tay để nữ nhân kia ngủ thật say, tiếp tục xem ngoài cửa sổ.

Thành phố này là an tĩnh như vậy, như thế âm u, dù là đã là rạng sáng.

Nơi này vĩnh viễn sẽ không có mặt trời mọc, mặc kệ ngươi chờ đợi bao nhiêu năm.

Hắn bỗng nhiên muốn tâm sự, tiếp thông máy bộ đàm của Tỉnh Cửu.

"Đang làm gì?"

"Tắm nắng."

"Ngươi thế mà thật thích tắm nắng? Trong sách không phải nói ngươi chỉ thích tuyết? Không thích ánh nắng?"

"Loại này... Gần... Rất tốt."

Máy bộ đàm truyền đến một chút tạp âm, tựa hồ nhận lấy một loại nào đó quấy nhiễu. Thẩm Vân Mai cảm thấy rất kỳ quái, nghĩ thầm đây là thiết bị thông tin tốt nhất, coi như cách hai cái tinh hệ đều có thể nói chuyện phảng phất tại đối diện, làm sao lại bị quấy nhiễu, truy vấn: "Ngươi đến cùng ở đâu?"

Tỉnh Cửu thanh âm từ bên trong máy bộ đàm vang lên, phảng phất tại một chỗ thật xa.

"Ta ở trên mặt trời."

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau