ĐẠI ĐẠO TRIÊU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Đại đạo triêu thiên - Chương 821 - Chương 825

Quyển 9 - Chương 9: Không hổ Thanh Sơn

Thủ đô thị đường đi xa xa ẩn ẩn truyền đến tiếng còi cảnh sát, nhưng không có một chiếc phi hành khí nào của sở cảnh sát dám tới gần.

Quân bộ đại lâu bên trong khe bốc lên khói đen, thỉnh thoảng sẽ có mảnh vỡ cửa hợp kim từ chỗ cao rơi xuống, tóe lên một chút đá sỏi, phát ra một chút trầm đục.

Mấy trăm đài cơ giáp vũ trang lơ lửng tại thiên không, nhìn tựa như bầy chim dày đặc, âm thanh động cơ trầm thấp vù vù cùng thanh âm chim bay vỗ cánh rất giống.

Những nòng súng, máy phát xạ kia nhắm ngay Tỉnh Cửu bên trong khói mỏng, vô luận cơ giáp như thế nào di động, đều không có chút nào chếch đi, tùy thời có thể trút xuống hỏa lực khó có thể tưởng tượng.

Bên ngoài tầng khí quyển mấy chiếc chiến hạm cũng đã nhắm ngay vào Tỉnh Cửu, mà uy hiếp lớn nhất chân chính đến từ mặt đất chiếc chiến hạm này cũng chính là quân bộ cao ốc.

Quân bộ cao ốc bị hao tổn có chút nghiêm trọng, nhưng hệ thống vũ khí nội bộ cũng một mực không có chân chính phát huy tác dụng.

Lúc này trang bị phát trường hấp dẫn đã chuẩn bị sẵn sàng, tùy thời có thể đem một khu vực như vậy ngăn cách ra.

Đến lúc đó không cần chiến hạm chủ pháo laser, cũng không cần những vũ trang cơ giáp, bình đài tự động oanh kích, chỉ cần trường hấp dẫn nội bộ đạn hạt nhân, đã đủ để tại ở cự ly gần oanh sát Tỉnh Cửu. Chỉ bất quá tại tình hình trước mắt, Thẩm Vân Mai tất nhiên muốn cùng hắn đồng quy vu tận.

Không ai có thể tiếp nhận đại giới như vậy, mọi người chỉ có thể hi vọng Tỉnh Cửu chủ động đầu hàng.

Tỉnh Cửu không để ý đến trong bầu trời những cơ giáp cùng những vũ khí hạng nặng có thể uy hiếp được hắn, lẳng lặng nhìn tên công tử trẻ tuổi trước mắt.

Trong vũ trụ mấy chiếc chiến hạm cùng vô số quân nhân của Tinh Hà Liên Minh đang chờ đáp án của hắn.

Hắn đang chờ đáp án của đối phương.

Thẩm Vân Mai ho hai tiếng, nói: "Tất cả mọi người sẽ thả đi, trong sáu mươi ngày, ta sẽ không làm phiền ngươi, tất cả phiền phức."

Đây là điều kiện phi thường có thành ý, mà lại không có lỗ hổng nào trong lời nói, mấu chốt nhất là hắn không có chút do dự, phảng phất từ đầu chính là có ý nghĩ này.

Quân bộ cao ốc bị phá hư cực kỳ nghiêm trọng đối với chuyện này có cách nhìn khác biệt.

Tỉnh Cửu buông hai tay của hắn, quay người hướng quân bộ cao ốc đi ra ngoài.

Những quân nhân võ trang đầy đủ trong vô thức nhường ra một lối đi.

Nhiễm Hàn Đông không biết từ chỗ nào xông ra, đưa tới một chiếc khăn lông ướt trắng noãn.

Tỉnh Cửu tiếp nhận khăn lông lau đi máu tươi trên tay, mặc dù hắn không cần, vẫn rất hài lòng với biểu hiện của nàng.

Bỗng nhiên gặp được chuyện lớn như vậy, thiếu nữ sĩ quan này ngoại trừ sắc mặt trở nên hơi tái nhợt chút, coi như trấn tĩnh, còn không quên công việc của mình.

Hắn nghĩ, Cố Thanh có thể phi thăng hay không giống như không phải chuyện quá khẩn yếu nữa.

...

...

Quân bộ đại lâu không có bất kỳ thanh âm, an tĩnh tựa như một phần mộ.

Vô số ánh mắt, chí ít mấy trăm đạo laser, theo thân ảnh đôi nam nữ kia biến mất ở phía góc đường, mới thu hồi lại, nhìn về phía mảnh phế tích kia.

Thẩm Vân Mai vẫn ngồi trên mặt đất, duy trì tư thế giơ hai tay, tựa như một cái binh sĩ đầu hàng.

Nhưng không người nào dám toát ra nửa điểm bất kính, càng không có thần sắc khinh miệt đùa cợt.

Đối Tinh Hà Liên Minh quân nhân mà nói, hắn tựa như là một vị thần minh chân chính, ai ngờ hôm nay vậy mà rơi xuống đến bên trong bụi bặm, đây là sự thật mà ai cũng đều rất khó tiếp nhận.

Đám người lúc này tâm tình càng nhiều chính là ngơ ngẩn cùng phẫn nộ không lý do.

Nhiễm Hàn Đông thì ai cũng biết, thiếu niên mặc vệ y màu lam kia đến tột cùng là ai?

Có ít người nhớ tới vài ngày trước hình ảnh trực tiếp tại không cảng.

Thẩm Vân Mai đứng dậy, không biết vì cái gì, y nguyên duy trì tư thế giơ hai tay.

Đây là có ý gì?

Có ít người nghĩ thầm, chẳng lẽ công tử muốn dùng sự nhục nhã của mình để kích thích sĩ khí cho mọi người?

Tất cả mọi người nhìn hắn, chờ đợi mệnh lệnh của hắn, muốn khởi xướng tiến công hay không.

Thời gian không ngừng lưu chuyển, nghĩ đến người kia đã đi xa, Thẩm Vân Mai vẫn không lên tiếng.

Quân bộ đại lâu bầu không khí trở nên cực kỳ kiềm chế.

Thẩm Vân Mai bỗng nhiên nở nụ cười.

Tiếng cười của hắn quanh quẩn tại quân bộ đại lâu trống trải, ai cũng có thể nghe được, đây không phải cười lạnh, cũng không phải cười phẫn uất, mà là cười chân chính khoái ý.Không có người ngu xuẩn sẽ lên hỏi thăm công tử vì sao bật cười, mấy tên thư ký sĩ quan bằng tốc độ nhanh nhất hướng về phía trước, chuẩn bị xem xét thương thế của hắn.

Thẩm Vân Mai hỏi: "Các ngươi biết vì cái gì ta một mực muốn giơ tay sao?"

Các quan quân làm sao biết đáp án, cũng không dám tùy ý suy đoán.

"Đồ đần, bởi vì rất đau a!"

Thẩm Vân Mai nhìn hai tay máu thịt be bét, trầm mặc một lát rồi nói: "Bất quá loại cảm giác này thật tốt."

...

...

Trong bầu trời dâng tới vô số mây đen, che khuất tia sáng chướng mắt của hằng tinh cùng những chiến hạm kia.

Quân bộ cao ốc chiếc chiến hạm khổng lồ này cũng dần dần biến mất tại sau lưng hai người.

Trên đường phố không có một người đi đường nào, quạnh quẽ không giống như chủ tinh thủ đô, mà giống như một cái di tích văn minh bị bỏ hoang.

Quạnh quẽ đường đi, những kiến trúc kia đóng chặt cửa sổ, khắp nơi có thể cảm giác được lực hút, đều cho thấy phía trước nguy hiểm đang chờ đợi bọn hắn.

Tỉnh Cửu dừng bước lại, không biết từ nơi nào lấy ra một bộ kính mắt, cẩn thận đeo vào.

Nhiễm Hàn Đông nhìn hình ảnh này, có chút kỳ quái, nghĩ thầm chẳng lẽ lúc này ngươi còn muốn che đậy dung nhan của mình ư?

Tỉnh Cửu ngẩng đầu nhìn về phía bầu trời nơi nào đó, nói: "Nếu như lại đánh một chiếc chiến hạm, có thể có hiệu quả hơn một chút hay không?"

Trong bầu trời trời u ám, không biết hắn vì cái gì xác định nơi đó sẽ có một chiếc chiến hạm.

Càng quan trọng hơn là, hắn những lời này là có ý gì?

Nhiễm Hàn Đông minh bạch ý tứ của hắn, sắc mặt trở nên càng thêm tái nhợt, thấp giọng nói: "Phía chính phủ đang làm áp lực, mời... Ngài nhẫn nại một chút."

...

...

Nàng thật sự minh bạch ý tứ của Tỉnh Cửu.

Tỉnh Cửu cũng thật có thể nhìn thấy chiến hạm phía sau tầng mây, thậm chí có thể rõ ràng xem đến chiến hạm phía trên động cơ phân tầng tiêu ký.

Cùng kiếm mục không quan hệ, chỉ là bởi vì bộ kính mắt viền bạc trên sống mũi của hắn.Sau khi Xích Tùng chân nhân bị hắn giết chết, cặp mắt kiếng này rơi vào trong tay hắn, trải qua một phen nghiên cứu, hắn xác nhận mắt kính này cùng chiếc nhẫn của hắn đồng dạng đều là thiết bị đầu cuối.

Thiết bị này có thể thông qua thông đạo bí ẩn nào đó tiến vào mạng quân sự, mà không cần lo lắng bị tồn tại kia gặp được.

Hiện tại đa số thông tin trong mạng tiến vào kính mắt, trải qua tính toán cùng so sánh, lại lấy phương thức mô phỏng thời gian thực bày biện ra. Những chiến hạm, những chủ pháo laser, những trang bị phát trường hấp dẫn, những súng điện từ vị trí tín hiệu, những cơ giáp còn có càng nhiều thiết thi quân sự, đều xuất hiện tại trong mắt hắn.

Rất nhanh hắn tiếp thụ càng nhiều tin tức số liệu, mặt ngoài có rất nhiều cơ giáp cường lực đã phong tỏa đường đi, ngay sau đó xa trong vũ trụ có mấy chiếc chiến hạm đang trở về chủ tinh. Nghĩ đến đó chính là chính phủ áp lực, hoặc là nói thành ý.

Tỉnh Cửu không tiếp tục làm gì, cất bước tiếp tục hướng về phía trước.

Nhiễm Hàn Đông tranh thủ thời gian tăng tốc đi theo, vì để tránh cho hắn lần nữa sinh ra những suy nghĩ không thể tưởng tượng kia, bắt đầu giới thiệu về Thẩm Vân Mai.

Tại nàng nghĩ đến Tỉnh Cửu hẳn là có chút hứng thú đối với người kia.

Quả nhiên, khi nàng bắt đầu nói tới Thẩm Vân Mai tại hạm đội, viện khoa học huy hoàng quá khứ, Tỉnh Cửu nghe rất chân thành.

Nhiễm Hàn Đông nói: "Lúc mới đầu, có rất nhiều người suy đoán hắn là con riêng của Lý tướng quân, bất quá tin đồn này rất nhanh đã được chứng minh là giả, bởi vì rất nhiều người đều thấy, hắn đối với Lý tướng quân cũng không lễ phép, cũng không có cảm xúc gì khác, mà chính phủ quan lớn kiên trì loại phán đoán này, tại trong tiệc rượu nào đó bị hắn giết trước mặt mọi người."

Pháp luật loại này, từ trước đến nay sẽ chỉ ở giai đoạn văn minh bình ổn mới có thể thể hiện ra lực lượng của mình, hiện tại Tinh Hà liên minh văn minh trình độ không thấp, nhưng phía dưới Ám Vật Chi Hải uy hiếp, tuyệt đối chưa nói tới bình ổn. Gần nhất mấy năm có vẻ bình tĩnh, càng giống như giai đoạn chuẩn bị cho đại động tĩnh nào đó.

"Thẩm Vân Mai một mực cải tạo thân thể của mình, việc này tại bên trong quân đội cường giả rất phổ biến, kỳ quái là hắn đối với khoa học kỹ thuật đỉnh cao này rất phản cảm, hoặc là nói khịt mũi coi thường."

Nhiễm Hàn Đông tiếp tục nói: "Thượng tầng xã hội mọi người đều biết, hắn thích đánh cổ cầm, thích... ngươi viết loại kia, thích trong truyền thuyết tiên hiệp thế giới."

Tỉnh Cửu nói: "Đó cũng là tự nhiên."

Nhiễm Hàn Đông không nghe hiểu được câu nói này.

Tỉnh Cửu có chút thưởng thức gia hỏa gọi là Thẩm Vân Mai kia.

Lúc trước trong trận chiến đấu này, Thẩm Vân Mai cho thấy tu đạo thiên phú cùng năng lực chiến đấu cực kì xuất sắc, kiếm đạo phương diện tạo nghệ phi thường cao. Đừng bảo là Trác Như Tuế cùng Nguyên Khúc tuổi trẻ một đời đệ tử, coi như cùng Quảng Nguyên chân nhân nhân vật như vậy so sánh, Thanh Sơn kiếm pháp của hắn cũng không chút thua kém, thậm chí càng hơn một bậc.

Những xuất thủ nhìn như tạp nhạp kỳ thật ẩn giấu đi minh xác ý đồ, mưu lược bố cục kiêu ngạo không kém Đồng Nhan. Kiếm tâm thông minh, sát ý như đá, không kém gì Tịch Nguyệt. Càng mấu chốt chính là, Triêu Thiên đại lục phi thăng giả cùng Tinh Hà Liên Minh nhân loại hậu đại có được ưu điểm của hai thế giới, đem tu đạo cùng hiện đại khoa học kỹ thuật kết hợp phi thường hoàn mỹ.

Dùng xạ tuyến nhiệt độ thấp thi triển Tuyết Lưu kiếm pháp, dùng pháo laser thi triển bát phương lôi động, cũng không phải mặt chữ ý tứ đơn giản như vậy.

Không đối với hai nền văn minh đều nghiên cứu đến cực sâu, căn bản là không có cách nào làm được.

Mà dựa theo Nhiễm Hàn Đông nói, hắn chỉ có hai mươi sáu tuổi...

Không hổ là người của Thanh Sơn.

Tỉnh Cửu nghĩ thầm.

...

...

Nhiễm Hàn Đông tiếp tục nói: "Người này làm việc cực kỳ tùy tâm sở dục, nhìn có chút điên cuồng biến thái, kỳ thật chẳng qua là cảm thấy sự tình gì đều rất nhàm chán."

Vừa rồi tại quân bộ đại lâu, Thẩm Vân Mai nắm mặt của nàng nói muốn cưỡng gian nàng, một khắc này nàng thật cảm thấy sợ hãi. Nhưng nàng biết đối phương nói như vậy cùng làm như vậy nguyên nhân tuyệt đối không phải là bởi vì hứng thú, mặc kệ là nam nữ phương diện, bạo lực phương diện, hay là quyền lực phương diện.

Thẩm Vân Mai chẳng qua là cảm thấy sống rất không có ý nghĩa.

"Không ai có thể nghĩ rõ ràng, dạng người như hắn tại sao lại cảm thấy sinh mệnh rất hư vô." Nhiễm Hàn Đông nói.

Vô luận từ góc độ nào đánh giá, Thẩm Vân Mai đều là nhân loại hoàn mỹ nhất trong vũ trụ này, có được tiền cảnh tốt đẹp nhất, còn có sự nghiệp vĩ đại phía trước, dạng người này vì sao sẽ lâm vào vũng bùn chủ nghĩa hư vô chứ?

"Không có mục tiêu." Đây là Tỉnh Cửu đưa ra đáp án.

Nhiễm Hàn Đông nói: "Hắn đúng là từ lúc còn rất nhỏ, đã đi tới đỉnh phong, thế nhưng... Không phải còn có Ám Vật Chi Hải sao?"

Tỉnh Cửu nói: "Bởi vì Ám Vật Chi Hải cũng tại trong vũ trụ này."

Nhiễm Hàn Đông mở to hai mắt, nghĩ thầm đây là ý gì.

Tỉnh Cửu có chút tiếc nuối, nói: "Hắn không đủ tự tin."

Nhiễm Hàn Đông càng nghe không hiểu, nghĩ thầm chẳng lẽ bất cứ nam nhân nào chỉ cần đeo kính mắt, đều sẽ biến thành triết học gia ư?

Quyển 9 - Chương 10: Không phải mời khách ăn cơm, cũng không phải câu cá pha trà

Mặc kệ triết học gia hay là cái gì gia, chế tác kết thúc cũng nên ai về nhà nấy, tự đi tìm mẹ.

Chưa chắc tất cả mọi người đều có mẹ, nhưng sẽ có nhà, cho dù là chỗ ở lâm thời, tỉ như Tế Tự trang viên.

Đoàn tàu cao tốc gào thét đi xa mang đi không khí trong đường hầm, đưa tới không khí mới mẻ tràn đầy vị cỏ dại, đó chính là một trận gió.

Tỉnh Cửu cùng Nhiễm Hàn Đông trở lại trong tiểu lâu, chủ giáo đám người như gió đánh tới, muốn hỏi chút gì, bị Nhiễm Hàn Đông ngăn ở dưới lầu.

"Thủ đô đặc khu bên kia giới nghiêm, hạm đội phát ra cảnh cáo cấp ba, tế đường bên kia không ngừng có người tới."

Chung Lý Tử mơ hồ đoán được gì, nhìn Tỉnh Cửu hỏi: "Chuyện gì xảy ra?"

"Nhàm chán, đi một chút."

Tỉnh Cửu nằm đến trên ghế trúc, nhắm mắt lại bắt đầu nghỉ ngơi.

Thời điểm nhàm chán, mọi người xác thực thích ra ngoài đi dạo một chút, tại bờ sông, tại công viên các nơi chẳng hạn.

Vấn đề là hắn mang theo Nhiễm Hàn Đông ra ngoài một chút, thủ đô bắt đầu giới nghiêm, cả viên tinh cầu đều vang lên cảnh báo, ngươi đến tột cùng đi tới chỗ nào?

Chung Lý Tử có rất nhiều nghi vấn, nhưng nhìn ra hắn thật rất mệt mỏi, đem trà trong ấm sắt rót một chén, nhẹ nhàng đặt tại trên bàn trà bên ghế, sau đó hướng gian phòng bên ngoài đi đến.

Nàng vừa ra đến trước cửa bỗng nhiên nói: "Ngươi đeo kính... Thật đẹp mắt."

Cửa phòng chậm rãi đóng lại, không có phát ra bất kỳ thanh âm, Tỉnh Cửu mở to mắt, cầm lấy chén trà uống một ngụm, mở TV, không lấy mắt kiếng xuống.

Đi vào gian phòng bên ngoài, Giang Dữ Hạ cùng Hoa Khê tiến lên đón, sau đó nói: "Xảy ra chuyện gì?"

Chung Lý Tử nhẹ nhàng lắc đầu, nhìn về phía Nhiễm Hàn Đông dựa vào vách tường ngẩn người.

Nhiễm Hàn Đông quay người tiến vào phòng tiếp khách bên cạnh, ngồi xuống trên ghế.

Cho đến lúc này nàng mới chính thức tỉnh táo lại.

Tỉnh táo thường thường mang ý nghĩa chân thực trở về, những sợ hãi tận lực không đi nghĩ tràn vào trong lòng.

Nàng nghĩ đến quân bộ đại lâu những hình ảnh kia, thân thể bắt đầu không thể khống chế run nhè nhẹ.

Chung Lý Tử đám người nhìn thấy hình ảnh này, rất giật mình.

"Tỷ tỷ ngươi không sao chứ?" Hoa Khê lo lắng hỏi.

Nhiễm Hàn Đông khoát tay áo, dùng ngón tay run rẩy lấy ra một điếu thuốc đốt lên, dùng sức hít hai cái.

Khói tiến vào thân thể, mang đến cảm giác đau cay độc rất nhỏ, hơi hóa giải tâm tình của nàng một chút, nhưng y nguyên xa xa không đủ.

Nếu như lúc này có thể có một chén rượu nặng thì tốt.

Nàng nghĩ như vậy.

Phần sợ hãi kia đến từ Thẩm Vân Mai điên cuồng, càng đến từ biểu hiện của Tỉnh Cửu.

Vào thời khắc ấy, nàng thật sự nghĩ Tỉnh Cửu sẽ giết chết đối phương, tựa như tại Ấn Hải tinh vân phá hủy chiếc tàu chiến hạm kia đồng dạng.

Nếu như Thẩm Vân Mai chết, sẽ có bao nhiêu người sẽ vì hắn chôn cùng?

Có thể là toàn bộ Tinh Hà Liên Minh.

...

...

Vô số TV trong các gia đình xuất hiện tin tức khẩn cấp.

Rất nhanh, cả tinh cầu đều biết hôm nay thủ đô đặc khu phát sinh sự tình.

Quân bộ cao ốc gặp phải khủng bố tập kích, những hắc ám thế lực cuồng tín đồ giống người điên kia, vận dụng vũ khí uy lực cực kỳ to lớn.

Quân đội trong thời gian rất ngắn tiêu diệt tất cả phần tử khủng bố, nhưng quân bộ cao ốc y nguyên gặp phá hư rất lớn, bất quá dựa theo tin tức thuyết pháp, không có một quân nhân hoặc là viên chức anh dũng nào hi sinh trong lần khủng bố tập kích này, chỉ có hơn mười tên thương binh bị bạo tạc liên lụy mà thôi.

Tỉnh Cửu biết có mấy nhân loại là người sùng bái Ám Vật Chi Hải, cho rằng Tinh Hà Liên Minh nên từ bỏ chống lại, tiếp nhận hắc ám xâm nhiễm, như vậy trở thành một bộ phận bên trong vĩnh hằng.
Hắn rất lý giải những người kia tại sao lại sinh ra loại tư tưởng này, nhưng sẽ không tiếp nhận, cho nên hắn đối với tốc độ phản ứng cùng cách làm của đương cục biểu thị tán thưởng.

Hắn thu tầm mắt lại, nâng chung trà lên nhấp một hớp, lần nữa nhắm mắt lại bắt đầu nghỉ ngơi.

Một trận chiến này không tiêu hao quá nhiều tiên khí, nhưng vẫn dùng chút tinh thần.

Hắn xác thực rất thưởng thức Thẩm Vân Mai, đại khái cùng loại với nhìn thấy một viên trân châu gần như hoàn mỹ, một khối nguyên thạch chất lượng cực tốt.

Nhưng việc này sẽ không ảnh hưởng đến thái độ của hắn đối với người nọ.

Trân châu đeo lủng lẳng bên tai gây vướng víu, nguyên thạch có gai góc đâm vào chân khó chịu, vậy phải làm thế nào?

Đương nhiên là trực tiếp dứt đứt, hoặc là ném đi, nếu như đối phương không nghe lời, vậy sẽ tan thành phấn mạt.

Đây chính là đạo lý một kiếm giết.

Vậy hắn vì sao không giết chết Thẩm Vân Mai?

Có thể bởi vì rất nhiều người sẽ bởi vậy mà chết, tỉ như Liệt Dương hào chiến hạm đám người, tỉ như dân sinh cộng đồng những người kia.

Có thể bởi vì Thẩm Vân Mai không dễ giết, hắn trải qua tiên khí rèn luyện xương cốt hòa tan dị chủng hợp kim, so với Tỉnh Cửu cũng chẳng yếu bao nhiêu. Muốn triệt để phá tan phòng ngự, Tỉnh Cửu cần chí ít hơn ba ngàn kiếm, đoạn thời gian kia đầy đủ Tinh Hà Liên Minh quân đội dùng trường hấp dẫn cỡ lớn hoàn thành bao vây, sau đó... Pháo hoa nở rộ bắn vào trong.

Đồng quy vu tận loại chuyện này, Tỉnh Cửu hẳn là sẽ không tiếp nhận, dù chỉ có một điểm phong hiểm đều không được.

Có thể bởi vì đằng sau Thẩm Vân Mai có người. Người kia mới thật sự là phiền phức, mặc kệ từ bối phận, từ tình cảm, hay là từ đạo lý cùng năng lực đi lên nói đều là phiền phức.

Trước kia hắn ẩn thân tại Tinh môn lòng đất quảng trường, muốn chờ tìm được Tuyết Cơ lại đến chủ tinh, là bởi vì hắn biết trong thế giới này có một số vũ khí cùng người có thể uy hiếp đến mình. Hắn không muốn sớm cùng những người kia liên hệ, mặc dù dựa theo suy tính, tựa như Lý tướng quân tại trò chuyện thảo luận như thế, bọn hắn không có sát ý đối với mình.

Những thứ kia đều chỉ là khả năng, nguyên nhân chân chính chỉ có chính hắn biết.

Ngay lúc này, dưới lầu truyền đến thanh âm cãi lộn, cho thấy lại có phiền phức mới.

...

...

Mấy tế đường chủ giáo cùng Nhiễm tướng quân tới.

Nơi này nói Nhiễm tướng quân không phải quân bộ phó thống soái Nhiễm Đông Lâu, là con của hắn, cũng chính là đại ca của Nhiễm Hàn Đông.

Nhiễm tướng quân thần sắc phi thường nghiêm túc, mấy tên chủ giáo sắc mặt càng cực kỳ khó coi, nhìn Thái Dương chủ giáo hỏi: "Hắn đến tột cùng có biết mình đang làm cái gì hay không?"
Thái Dương chủ giáo một đường phụng dưỡng Tỉnh Cửu, xem như thần minh, nơi nào có thể nhẹ nhàng với người bất kính với hắn, thanh âm lạnh lùng nói: "Chư vị có biết mình đang làm cái gì hay không?"

Nhiễm tướng quân nhìn chằm chằm vào mắt hắn: "Hắn hẳn là ở chỗ này chờ đợi vị kia triệu kiến, tại sao lại bỗng nhiên đi thủ đô đặc khu?"

"Hắn chờ quá nhàm chán, cho nên muốn ta cùng hắn qua bên kia nhìn xem."

Nhiễm Hàn Đông đi đến cạnh lan can trên lầu, ở trên cao nhìn xuống đám người.

Cùng thanh âm đạm mạc còn có hơi thuốc lá.

Nhìn bộ dáng hiện tại của nàng, nghĩ đến tin tức mới vừa lấy được, Nhiễm tướng quân cũng không còn cách nào khống chế cảm xúc, lạnh giọng nói: "Chuyện lớn như vậy, không ai có thể giấu được, toàn bộ liên minh rất nhanh sẽ biết chân tướng, hắn chẳng lẽ muốn gây ra chiến tranh giữa quân đội cùng tế đường ư, làm cho cả liên minh hủy diệt sao? Ta hi vọng hắn có thể đưa ra một lời giải thích hợp lý."

Nhiễm Hàn Đông nói: "Hắn đang mệt, lúc này cần nghỉ ngơi."

Nhiễm tướng quân càng thêm phẫn nộ, quát: "Ngươi lại muốn gây chuyện gì đó?"

Nhiễm Hàn Đông đem thuốc lá trong tay ép tắt ở trên tường, lạnh nhạt nói: "Phụ thân để cho ta hiệp trợ hắn tất cả sự vụ, hiện tại ta là thư ký của hắn."

Nhiễm tướng quân cố đè nén cảm xúc, tiến đến bên tai nàng thấp giọng nói: "Hắn đang buộc chúng ta tỏ thái độ!"

Đúng vậy, mặc kệ là quân bộ đại lâu sự tình, hay là chuẩn bị đánh một chiếc chiến hạm, đều là Tỉnh Cửu hướng liên minh chính phủ cùng phía sau chính phủ Tế Tự một mạch gây áp lực.

Tại thời khắc khẩn trương như vậy, chính phủ cùng vị kia nhất định phải nhanh đưa ra quyết định, là đứng tại hắn bên này hay là như thế nào.

Nhiễm Hàn Đông biết ý nghĩ của Tỉnh Cửu, mới có thể tại thủ đô đặc khu thỉnh cầu hắn cho chính phủ một chút kiên nhẫn, mặt không biểu tình nói: "Có vấn đề gì không?"

Nhiễm tướng quân cảm thấy thật sự hoang đường, nói: "Hắn mạnh nữa cũng chỉ là một người."

Chỉ cần những hạm đội kia không trở lại tinh hệ nội bộ, chí ít tại trên danh nghĩa tất cả tinh khu cùng dân chúng đều ở phía dưới chính phủ quản hạt.

Mặc dù điều kiện tiên quyết cùng định ngữ hơi nhiều chút, nhưng trên thực tế ngoại trừ quân bộ, chính phủ chính là người thống trị thế giới này.

Tế đường càng không cần nói, thân là người thừa kế cùng người truyền bá duy nhất hợp pháp của văn minh viễn cổ, có vô số tín đồ, triệu vạn sao trời tín ngưỡng lực vào một thân.

Chính phủ cùng tế đường, chính là một mặt của nhân loại văn minh.

Một nhân loại thế mà muốn bức bách toàn bộ một mặt của văn minh tỏ thái độ, sao mà cuồng vọng.

Nhiễm Hàn Đông đối với chuyện này đưa ra đáp lại vô cùng đơn giản mà minh xác: "Thẩm Vân Mai hôm nay thiếu chút nữa chết rồi."

Nghe được câu này, mặc kệ là Nhiễm tướng quân hay là những tế đường chủ giáo kia đều lâm vào chấn kinh, đứng bất động tại chỗ.

Hôm nay quân bộ cao ốc phát sinh sự tình, đương nhiên không thể gạt được toàn bộ thế giới, nhưng những chi tiết cụ thể trong lầu bị giữ bí mật nghiêm khắc, ngay cả Nhiễm gia cũng không biết.

Thẩm Vân Mai là cố vấn cấp bậc cao nhất của quân bộ, là Tinh Hà Liên Minh ghê gớm nhất nhân vật, là một trong mấy người mạnh nhất thế giới này, kết quả thiếu chút nữa bị người kia đánh chết?

"Ngươi biết, ta lúc ấy ngay tại hiện trường." Nhiễm Hàn Đông nắm điếu thuốc lá biến hình, nhìn chằm chằm huynh trưởng nói: "Cho nên ta phi thường minh xác hắn chính là có ý tứ này, như vậy hiện tại nên đến các ngươi, hoặc là nói vị kia minh xác biểu đạt ra ý tứ của mình."

Nhiễm tướng quân y nguyên không thể nào tiếp thu được sự thật này, thì thào nói: "Coi như... Ngươi nói là sự thật, hắn dạng này cũng quá mức liều lĩnh."

"Những lời này không có ý nghĩa, hiện tại hắn chính là cần một đáp án, vị kia đến tột cùng lúc nào mới bằng lòng gặp hắn, ta cho các ngươi..."

Nhiễm Hàn Đông dừng lại một lát, nói: "Ba ngày thời gian, nếu không ta nghĩ hắn sẽ tự mình đi gặp vị kia."

Nghe được câu này, mấy tên tế đường chủ giáo sắc mặt biến hóa, vội vàng rời lầu nhỏ.

Nhiễm Hàn Đông nhìn thân ảnh của bọn hắn biến mất tại bên kia trang viên, quay người về phòng, nói với Tỉnh Cửu: "Hẳn là rất nhanh sẽ có hồi âm."

Tỉnh Cửu nhìn nước trà trong chén nhạt đến không thể thấy rõ, nói: "Ngươi nói không sai, đây chính là ý tứ của ta, nhưng ba ngày thời gian quá dài."

Nhiễm Hàn Đông nhớ hắn tại thủ đô đặc khu nói nếu lại đánh rớt một chiếc chiến hạm, sắc mặt tái nhợt nói: "Xin ngươi tỉnh táo một chút, thêm chút kiên nhẫn."

Tỉnh Cửu nói: "Cũng không phải câu cá, vì sao ta phải kiên nhẫn?"

Nhiễm Hàn Đông trầm mặc một lát, nói: "Ta pha chút trà mới cho ngươi uống."

Quyển 9 - Chương 11: Vị kia

Câu cá cần kiên nhẫn, pha trà cũng cần kiên nhẫn.

Uống trà ngược lại chưa hẳn, nhưng cũng nên chờ trà pha xong mới có thể uống vào.

Ngân than trong lò chậm rãi biến đỏ, nước trong ấm sắt cách sôi trào còn có một đoạn thời gian.

Tỉnh Cửu đi đến trên sân thượng, nhìn về phía bầu trời đêm, không biết đang suy nghĩ gì.

Nơi này ban ngày cũng có thể nhìn thấy tinh tinh, ban đêm có thể nhìn thấy tinh tinh càng đặc biệt nhiều, so với Triêu Thiên đại lục càng nhiều, so Tinh môn cũng muốn nhiều rất nhiều, phảng phất muốn điểm đầy toàn bộ bầu trời, đối với người mắc chứng bệnh sợ hãi chỗ đông nếu như không phải có vòng phòng hộ, ban đêm thật không thích hợp nhân loại chìm vào giấc ngủ.

Cho dù có vòng phòng hộ loại bỏ đại bộ phận tinh quang, trang viên cùng dãy núi xa xa y nguyên rất rõ ràng.

Chung Lý Tử, Giang Dữ Hạ, Hoa Khê ngồi trên đồng cỏ.

Hoa Khê duỗi ra ngón tay chơi đùa với tinh quang như thực chất, rất là vui vẻ.

Chung Lý Tử nhẹ nói: "Ta biết hắn khẳng định là gia hỏa rất đáng gờm, nhưng chưa từng nghĩ hắn lại không tầm thường như vậy."

Bị Tinh môn nữ tế ti cho rằng là thần minh mới, trực tiếp phá tan quân bộ cao ốc, còn hoàn hảo không chút tổn hại trở về, việc này đã siêu việt phạm trù tưởng tượng của nàng.

Giang Dữ Hạ nhìn đạo thân ảnh trên sân thượng kia, thở dài nói: "Ta cũng không nghĩ tới."

Hoa Khê không biết tại một đêm mỹ hảo như thế, dưới ánh sao đẹp như thế, hai người tỷ tỷ còn tâm sự nặng nề như thế, mở to hai mắt thật lớn nhìn các nàng.

"Không nghĩ đời này vừa mới thích một nam hài tử, lại phát hiện tư cách tại trước mặt hắn nói từ thích đều không có." Giang Dữ Hạ tiếp tục nói.

Chung Lý Tử sờ lên đầu của nàng, an ủi nói: "Coi như nói cũng vô ích, hắn khẳng định sẽ nói kích thích tố bài tiết, sinh sản, loại hình cấp thấp không thú vị gì đó."

Hoa Khê hiếu kì hỏi: "Làm sao ngươi biết?"

...

...

Nên biết, đều biết.

Nơi này nói là sự kiện quân bộ cao ốc bị tập kích.

Đương nhiên người biết chân tướng chỉ có Tinh Hà Liên Minh thượng tầng đại nhân vật cùng những quân quan lúc ấy tại trong đại lâu kia.

Dân chúng nhìn thấy tin tức sinh ra mãnh liệt bất an, tiếp theo bị kích phát ra phẫn nộ cùng dũng khí cực lớn, ngay cả Thiên Phổ Tinh không tranh quyền thế đều phát sinh mấy lần du hành, yêu cầu chính phủ tăng cường đả kích đối với phe đầu hàng kia.

Các tinh cầu truyền hỏa tháp thì nghênh đón vô số người cầu phúc, tế đường nhận được càng nhiều cung phụng, không biết có tính là niềm vui ngoài ý muốn không.

Mặc kệ là vì làm dịu dân chúng phẫn nộ, hay là làm ra mặt ngoài giao phó, quân bộ đều phải làm vài việc.

Quân bộ nội vụ liên hợp với sở cảnh sát, tại các tinh khu tăng cường cường độ đả kích đối với phe đầu hàng.

Tinh Phong hạm đội dũng cảm đột tiến sâu trong Gia Lý tinh vực, bắt đầu tiêu diệt toàn bộ những Ám Vật Chi Hải quái vật lưu lại mặt ngoài tại hành tinh.

Quân bộ cấp bậc cao nhất cố vấn Thẩm công tử là người chỉ huy chi hạm đội này, tự nhiên cũng rời chủ tinh.

Tin tức sẽ không truyền ra, những dân chúng bình thường cũng không nhìn thấy, tại một ít địa phương có viễn siêu Gia Lý tinh vực quái vật lưu lại cùng phe đầu hàng tập kích khủng bố chân chính nguy hiểm.

Tinh Phong hạm đội điều động cùng hạm đội trú tại căn cứ tân tiến thứ hai trở về có quan hệ gì?

Chính phủ các bộ trọng yếu, Tế Tự trang viên cùng các nơi tế đường tại sao lại bỗng nhiên đồng thời mở ra trang bị trường hấp dẫn, mà lại không để ý hao tổn năng lượng trực tiếp tăng đến mức lớn nhất?

Liên minh quản lý uỷ ban rạng sáng bỗng nhiên triệu khai hội nghị khẩn cấp, chẳng lẽ thảo luận chỉ là dự toán cho hạm đội?

Trọng yếu nhất chính là, vì sao liên minh chỉ huy chiến hạm kiểu mới nhất, cao cấp nhất Vân Tập hào sẽ rời Tinh Liên hạm đội, một mình xuyên qua Ấn Hải tinh vân, hướng về chủ tinh mà đến?

Ngay tại chiếc chỉ huy chiến hạm tên là Vân Tập hào xuyên qua Ấn Hải tinh vânba ngày sau, thiệp mời đến từ tế đường rốt cục xuyên qua trang viên trường hấp dẫn, rơi vào trên chiếc bàn trà kia.

Cách bàn trà không xa có lò nhỏ, nước trong ấm vang lên tiếng sôi, phảng phất là thanh âm chế giễu, chí ít tại trong tai mấy vị tế đường chủ giáo.

Tỉnh Cửu không nhìn phong thiệp mời kia, cũng không có làm khó mấy tên chủ giáo, đứng dậy nói: "Đi thôi."

...

...

Tinh Hà Liên Minh mỗi tinh khu đều có một vị nữ tế ti, phụ trách truyền thừa văn minh hỏa chủng, đồng thời ngưng tụ dân chúng tín ngưỡng.

Những nữ tế ti này đều lấy tinh cầu làm tên, tỉ như Tỉnh Cửu quen thuộc nhất Tinh Môn nữ tế ti.

Chỉ có chủ tinh nữ tế ti là đặc thù, bởi vì nàng vốn chính là đặc thù.

Nàng là nhân loại văn minh trùng sinh quá trình xuất hiện vị nữ tế ti thứ nhất, không biết từ chỗ nào đạt được văn minh viễn cổ truyền thừa.

Có văn minh viễn cổ hỏa chủng, nhân loại tại chủ tinh xuất hiện lần nữa mở ra trí thức, lấy tốc độ cao tiến vào tinh tế niên đại.

Nàng là liên hệ duy nhất của thế giới này cùng văn minh đã biến mất mười mấy vạn năm kia, là người khải minh chân chính.Tất cả nữ tế ti đều là học sinh của nàng, cũng nhất định phải trải qua nàng bổ nhiệm, cho nên Chung Lý Tử mới có thể từ Tinh Môn căn cứ tới đây.

Thế giới loài người đều cảm kích sự tồn tại của nàng, ca ngợi nàng tồn tại.

Mặc kệ là nghị viên quản lý uỷ ban, thiên thế gia gia chủ hay là những tướng quân dã tâm bừng bừng, thấy được nàng đều phải quỳ xuống, sau đó hôn chân của nàng.

Không người nào dám xưng hô tên của nàng, cũng không người nào biết tên của nàng, thậm chí không biết nàng truyền thừa bao nhiêu đời.

Nàng cũng không có tôn hiệu, tất cả mọi người đều xưng hô nàng là: Vị kia.

Tinh Môn nữ tế ti cho rằng Tỉnh Cửu chính là thần minh mới bên trong tiên đoán, việc này cần đạt được vị kia tán thành.

Đây chính là một trong ba cái mục đích mà Tỉnh Cửu đến chủ tinh.

Tế Tự trang viên trường hấp dẫn mở ra một cái thông đạo, một chiếc phi thuyền màu bạc hình giọt nước rời mặt đất, hướng về dãy núi hùng tuấn phương bắc bay đi.

Hiện tại nhân loại văn minh đã tiến vào thời đại vũ trụ, có được nguồn năng lượng vô tận, phi thuyền hình giọt nước như loại này đã vô cùng ít thấy, tự nhiên có một loại mỹ cảm cổ điển.

Phi thuyền ngân sắc mỹ lệ vượt qua dãy núi, đi vào một mảnh thảo nguyên càng thêm mỹ lệ.

Tỉnh Cửu ngồi tại bên cửa sổ nhìn xuống dưới, nhìn thấy trên thảo nguyên tán lạc rất nhiều kiến trúc, khắp nơi đều có thể thấy được trường hấp dẫn hắn không thích. Tiếp theo hắn chú ý tới lòng đất thảo nguyên có rất nhiều nguồn nhiệt, không biết là pháo laser hay là bình đài đạn đạo, lại hoặc là pháo ion hạng nặng quân đội bí mật nghiên cứu hay là cái gì.

Những kiến trúc này chính là chủ tinh tế đường.

Ngân sắc phi thuyền không hạ xuống, tiếp tục hướng bắc mà đi, không biết bao lâu trôi qua, liền tới Bình Mạc cao nguyên cực bắc.

Cao nguyên mặt đất bao phủ tuyết trắng, ngẫu nhiên có thể nhìn thấy một chút rêu, tựa như một ít hoạ sĩ tiên phong ném thuốc màu lên trên vải vẽ.

Cùng đại địa so sánh, hình ảnh trong bầu trời càng thêm thần kỳ.

Vô số bông tuyết từ bên trong mây đen bay xuống, lại không cách nào rơi xuống mặt đất, bị một loại lực lượng vô hình nào đó trói buộc, dọc theo một mặt cong chậm chạp phiêu động, hoặc là nói chảy xuôi, xa xa nhìn lại, tựa như cự đại tuyết cầu bị một vị thiên thần nào đó dùng sức nện vào mặt đất.

Ánh mắt Tỉnh Cửu rơi vào mặt ngoài một nửa tuyết cầu to lớn, nhớ tới trong căn hộ của Chung Lý Tử đã từng thấy món đồ chơi nào đó. Trong phi thuyền tế đường chủ giáo đã quen hình ảnh này, rất là bình tĩnh, Nhiễm Hàn Đông lại là lần thứ nhất nhìn thấy, chấn kinh đến cực điểm, thì thào nói: "Đây là vật gì? Vì sai bên trên vệ tinh đồ chưa từng có?"

Tỉnh Cửu nói: "Trường hấp dẫn."

Từ những bông tuyết chảy xuôi quỹ tích cùng mặt cong tuyết cầu, rất dễ dàng có thể suy tính ra là tác dụng của trường hấp dẫn.

Nhiễm Hàn Đông học thức trình độ rất cao, rất nhanh đã xác nhận điểm này, nhưng vẫn không thể tin được, nói: "Mặt ngoài hành tinh làm sao có thể có trường hấp dẫn lớn như thế?"

Tỉnh Cửu không trả lời vấn đề của nàng, tế đường chủ giáo cũng không có giải thích, sau một lát chính nàng mới tỉnh ngộ ra.

Vị kia sinh hoạt ở nơi này, dạng nào thần tích đều có thể phát sinh.

Ngân sắc phi thuyền bay đến trước tuyết cầu to lớn,tấm hợp kim phát ra chấn độngtần suất cực cao, nếu như thời gian tiếp tục lâu một chút, thậm chí có thể giải thể, cũng may không bao lâu, mặt ngoài tuyết cầu sinh ra một cái cửa hang, ngân sắc phi thuyền lặng yên không một tiếng động bay vào, phong cảnh ngoài cửa sổ lập tức trở nên khác biệt.

Trường hấp dẫn mang tới bông tuyết, tựa như cành liễu tại trong hồ nước dính lên tơ liễu, che khuất toàn bộ bầu trời, lại không ngăn trở tất cả tia sáng, chỉ là hơi có vẻ u ám, tựa như là trời đầy mây.
Thế giới này có rất nhiều ngọn núi, không tính quá cao, rừng rậm dày đặc, thỉnh thoảng thấy tuyết bay, có loại mỹ cảm rét lạnh.

Giữa dãy núi có tòa bích hồ, không có sóng nước, bình tĩnh bóng loáng, tựa như là Thanh Thiên Giám.

Nếu như hướng chỗ rất xa nhìn lại, thậm chí có thể nhìn thấy một chút vết tích của sông băng.

Hình ảnh thật sự là cực đẹp.

Bên hồ có tòa kiến trúc màu xám, mặt ngoài vật liệu hẳn là xi măng, tại ven rừng rậm lại không có vẻ đột ngột, chí ít so với hơn mười chiếc phi thuyền tốt hơn nhiều.

Hơn mười người đứng tại phía trước kiến trúc màu xám, chia vài nhóm, thấp giọng nghị luận gì đó.

"Bên trái những trung niên nam nữ mặc trang phục chính thức màu đậm, đều là quản lý uỷ ban nghị viên, phía trước nhất mấy lão nhân mặc thường phục đều là quân đội thượng tướng, ngươi hẳn là nhìn thấy phụ thân ta." Nhiễm Hàn Đông theo hắn hướng bên hồ đi đến, thấp giọng nhanh chóng giới thiệu thân phận của những người đó.

Tinh Hà Liên Minh các nghị viên cùng các tinh khu chính phủ, đối với quân bộ cùng tổ chức giấu ở trong bóng tối kia tự nhiên cực kì cảnh giác.

Quân đội cũng không phải bền chắc như thép, đều nghe theo mệnh lệnh của Lý tướng quân, cũng không ít lực lượng giống Nhiễm Đông Lâu dạng này trung thành với nữ tế ti.

Những đại nhân vật này hôm nay đi vào mảnh cao nguyên cực bắc này, chính là muốn biết kết quả trước tiên.

Nếu như vị kia thật tán đồng Tỉnh Cửu là thần minh mới, mặc kệ đây là Tế Tự một mạch tuyên truyền thủ pháp hay là thủ đoạn gì khác, bọn hắn đều sẽ phối hợp thật tốt.

Nhìn ngân sắc phi thuyền đáp xuống, các đại nhân vật hướng bên này nhìn sang, nhưng không có chuyển bước.

Tỉnh Cửu cũng không để ý đến bọn hắn, tại tế đường chủ giáo dẫn dắt đến bên hồ, leo lên một chiếc thuyền đánh cá dùng xăng nguyên thủy khu động, hướng về giữa hồ mà đi.

Mặt hồ như gương bị cắt ra một vết rách thẳng tắp, giữa hồ sương mù nhận phải nhiễu loạn, chẳng những không có biến mỏng, ngược lại càng đậm.

Nhìn chiếc thuyền đánh cá biến mất trong sương mù trên mặt hồ, Nhiễm Hàn Đông trong vô thức ôm lấy hai tay, trong mắt tràn đầy thần sắc lo lắng.

"Nếu như hắn là thần minh mới, tự nhiên sẽ đạt được vị kia tán thành, không có việc gì, nếu như hắn là thần minh mà vị kia chọn trúng, thì càng không có việc gì."

Nhiễm Đông Lâu đi đến phía sau của nàng.

Nhiễm Hàn Đông quay người nhìn về phía phụ thân, muốn nói cái gì, lại không biết nên nói như thế nào.

Nhiễm Đông Lâu chú ý tới ánh mắt của nàng, hỏi: "Thế nào?"

Nhiễm Hàn Đông trầm mặc một lát, nói: "Ta cảm thấy hắn tới đây, căn bản không phải vì đạt được vị kia tán thành."

...

...

Thuyền đánh cá tiến vào trong sương mù, rất nhanh đã đến bờ bên kia.

Tỉnh Cửu bỏ thuyền lên bờ, vượt qua một mảnh rừng rậm, thấy được một tòa thành thị.

Trực giác của hắn không sai, bên trong phiến bích hồ bị dãy núi bao phủ, còn có một cái trang bị phát trường hấp dẫn khổng lồ cùng vòng phòng hộ phi thường cao cấp.

Trong toà thành thị này không có người, cũng không có bất kỳ thanh âm, tựa như một phần mộ.

Nơi này kiến trúc cũng rất cao, phổ biến đều tại mấy chục tầng tả hữu, kiến trúc mặt ngoài đều rất kỳ quái bao trùm tấm thủy tinh, hoàn toàn không có ý đồ tiết kiệm hao tổn.

Đường đi cũng rất rộng, so Thủ Nhị đô thị, thậm chí thủ đô đặc khu đường đi đều muốn rộng rất nhiều, đủ để dung nạp một trăm người sóng vai hành tẩu.

Rất nhanh hắn đã minh bạch nguyên nhân, bởi vì hắn thấy được hai bên đường ngừng lại những chiếc xe kia.

Những chiếc xe kia đều đã loang lổ vết rỉ, phảng phất đưa tay sờ một chút đều sẽ tan ra thành từng mảnh, nhưng bên trong phát ra phần tử vẫn có thể bắt được.

Những chiếc xe này tựa như chiếc thuyền đánh cá kia, dùng chính là nguồn năng lượng sinh vật đê đẳng nhất.

Vấn đề ở chỗ mười mấy vạn năm thời gian đủ để cho đại yêu hài cốt đáy Tụ Hồn Cốc biến thành bột phấn, vì sao những chiếc xe này còn có thể bảo trì hình dạng vốn có?

Cả tòa thành thị bao phủ tại bên trong khói loãng, hắn bước đi tại trong thành thị.

Không bao lâu, hắn đã xác định nơi này chính là một bộ phận trong truyền thuyết văn minh viễn cổ di chỉ.

Toà di chỉ này không có trường hấp dẫn, không có động lực hạt nhân, không có vũ trụ thang máy. Từ vô số chi tiết có thể thấy được hẳn là ở vào văn minh viễn cổ lúc đầu, so hiện tại Tinh Hà Liên Minh muốn lạc hậu rất nhiều, vị kia tại sao lại lựa chọn sinh hoạt ở chỗ này?

"Bởi vì đây là thế giới ta ban sơ cảm thụ, cũng là thời gian ta tiếc nuối nhất."

Đường đi bên cạnh, cửa xe một cỗ xe đen chậm rãi mở ra.

Một thiếu nữ đi xuống.

Quyển 9 - Chương 12: Thiếu nữ như họa

Màu đen cũng không dễ thấy, nhất là ở bên trong sương mù.

Chiếc này xe đen này lại cực kỳ bắt mắt, bởi vì nó khác biệt với những chiếc xe đã bỏ đi nhiều năm bên đường, vô cùng mới, nghĩ đến thường ngày đã được bảo hộ vô cùng tốt.

Vị thiếu nữ từ trên chiếc xe màu đen này đi xuống cũng rất mới —— vô luận là chiếc váy điểm xuyết những bông hoa, hay là cây dù đang trong tay của nàng.

Thậm chí chính bản thân nàng cũng có vẻ như vừa xuất xưởng, lộ ra khí tức mới mẻ mà quỷ dị.

"Di chỉ này được ngăn cách trên cao nguyên nằm dưới mặt đất, bảo tồn tương đối tốt, đương nhiên đã trải qua rất nhiều năm tu sửa, những chiếc xe này đều là mới làm."

Thiếu nữ thanh âm rất bình tĩnh, không có bất kỳ tâm tình chập chờn, tựa như chiếc dù trong tay, trong gió nhẹ không lay động tí nào.

Dù, che khuất gương mặt của nàng.

Ánh mắt của Tỉnh Cửu rơi vào trên chân nàng, phát hiện nàng đi một đôi dày da màu đen rất phổ thông, bít tất lông xù chồng chất trên mắt cá chân, nhìn có vẻ rất đáng yêu.

Gió lớn hơn đôi chút, đem sương mù xua tan bớt, nguyên lai phía trước đường đi cách đó không xa có một con sông.

Nữ tử kia che dù đi lên chiếc cầu, vượt qua con sông kia.

Tỉnh Cửu đi theo phía sau nàng.

Xuống khỏi cầu, sương mù bên trong thành thị dần dần trở nên dày đặc, che khuất những kiến trúc u ám đầy tử khí kia, cảnh núi phía trước trở nên rõ ràng hơn rất nhiều.

Trong núi có phiến đình viện, mái đen tường trắng, ở giữa có hoa thụ, cũng có tuyết đọng, cùng Cảnh Viên phía ngoài Vân Tập trấn ngược lại có mấy phần tương tự.

Sâu trong đình viện có suối nước nóng, tản ra hơi nóng nhàn nhạt, mép nước có một chiếc bàn vuông con con, hai bên chiếc bàn đều có một cái ghế.

Nữ tử kia đi đến một bên suối nước nóng, ngồi vào trên ghế, thu hồi dù trong tay, đặt tại trên mặt đất.

Chiếc váy hoa kia rất mỏng, nhìn tựa như là một loại đồ tắm nào đó, như gió phiêu khởi, như mây rơi xuống.

Trên váy là hoa hướng dương, làm cho Tỉnh Cửu nhớ tới bức tranh bên trong viện bảo tàng mỹ thuật Tinh Môn.

Hắn ngồi xuống trên chiếc ghế còn lại, nhìn về phía đối diện.

Thiếu nữ tóc đen mềm mại, cắt phi thường chỉnh tề, tựa như một tấm rèm che phía trên lông mày, bị gió nhẹ nhàng lay động, tựa như một miếng vỏ dưa hấu.

Lông mày của nàng phi thường mảnh, tựa như là vẽ ra, chiếc mũi rất nhỏ nhắn, bờ môi phi thường đỏ tươi, tựa như là anh đào.

Mặt của nàng phi thường trắng nõn bóng loáng, tựa như trứng gà mới lột, chuẩn xác hơn mà nói, giống như một món đồ sứ màu trắng hoàn mỹ, không có bất kỳ tì vết nào cả.

...

...

Thẩm Vân Mai đã từng đánh giá Tỉnh Cửu giống một món đồ sứ tại quân bộ cao ốc.

Vị thiếu nữ này mới thật sự là như thế.

Mặt mày như họa, không có nghĩa là mỹ lệ, bởi vì họa chưa chắc đã đẹp.

Làn da hoàn mỹ cũng chưa chắc đại biểu mỹ lệ, bởi vì đó có thể là hư giả.

Gương mặt tuyết trắng kia không hề có sinh khí, hai đạo lông mày nhỏ nhắn cùng như môi đỏ như anh đào, cũng không có sinh khí.

Nhìn gương mặt này, Tỉnh Cửu liền nghĩ đến tên thiếu niên sĩ quan trên Liệt Dương hào chiến hạm.

Thiếu nữ từ trong suối nước nóng lấy ra hai bình sứ nhỏ cùng hai chén rượu nửa trong suốt đặt bên trên bàn, bắt đầu rót rượu.

Hình ảnh một cánh tay ngọc từ trong tay áo đưa ra nhìn rất đẹp.

Động tác ngón tay nhặt chén, rót rượu rất tự nhiên.

Liệt tửu màu hổ phách được ngâm trong suối nước nóng cũng không còn gay mũi.Tất cả chi tiết đều lộ khí tức tự nhiên mà động lòng người.

Tỉnh Cửu cảm thấy những động tác cùng chi tiết này quá mức tận lực tự nhiên.

Hắn biết thiếu nữ lúc này ngồi tại trước mặt không phải nhân loại chân chính, cũng không phải bản thể của vị kia.

Chuẩn xác hơn mà nói, vị kia hôm nay muốn cùng hắn đối thoại cũng không ở chỗ này, hẳn là tại nơi khác, thậm chí có thể là tại một hành tinh khác.

Đổi thành người bình thường có thể sẽ không thích ứng, nhưng hắn rất quen thuộc với hình thức đối thoại này.

Năm đó ở cánh đồng tuyết, hắn cùng Tuyết Cơ cự ly xa thần thức giao lưu cùng tình cảnh ngày hôm nay, về bản chất không có gì khác biệt cả.

Bất luận đối thoại gì muốn bắt đầu đầu tiên cần phải minh xác thân phận của đối phương.

Tỉnh Cửu phi thường xác định đối phương khẳng định đã đọc quyển sách mà mình viết, nhưng vẫn là báo ra tên của mình.

Cô gái kia nhẹ nói: "Phi."

Tỉnh Cửu không biết nên đánh giá thế nào đối với cái danh tự này.

Thiếu nữ hỏi: "Ngươi có gì muốn hỏi?"

Tại rất nhiều người nghĩ đến, Tỉnh Cửu muốn đạt được thiếu nữ tán thành, trở thành thần minh mới, sẽ phải tiếp nhận khảo sát của nàng, sự thật lại không phải như thế.

Người phụ trách đặt câu hỏi không phải nữ tử kia, mà là hắn.

Hắn đầu tiên đưa ra một vấn đề.

"Thời gian tiêu chuẩn là tiêu chuẩn ở nơi nào?"

...

...

Trên tờ giấy tại nhà trọ trong lòng đất, hắn viết mấy từ.
Về sau tại Tinh Môn đại học, hắn lại viết thêm hai từ trên giấy.

Những từ kia có: Năm, tháng, ngày tiêu chuẩn.

Còn có một số khác.

Nhân loại bây giờ có được rất nhiều hành tinh, mỗi hành tinh quay quanh có thời gian khác nhau, tự quay quanh nó cũng khác nhau, tự nhiên có tiêu chuẩn thời gian của riêng mình.

Nhưng Tinh Hà Liên Minh tại kỷ niên cùng vũ trụ lữ hành có một bộ hình thức tiêu chuẩn.

Tỉnh Cửu đã xác nhận rất nhiều lần, không có một hành tinh nào mà nhân loại đang ở có quy tắc thiên văn phù hợp với bộ tiêu chuẩn này cả.

Thiếu nữ thanh âm không có chút tâm tình chập chờn, tựa hồ cũng chẳng suy nghĩ vì sao lại nghe được vấn đề này.

"Văn minh viễn cổ khởi nguyên từ một hành tinh, thời gian tiêu chuẩn chính là quy tắc ở nơi đó."

Nghe được đáp án này, Tỉnh Cửu cũng không có ngoài ý muốn, tiếp tục hỏi: "Tháng?"

Thiếu nữ nói: "Hành tinh đó có khỏa hộ tinh."

Tỉnh Cửu hỏi tiếp: "Ta tại một chút điển tịch từng thấy nhật thực, hoặc là thực nhật, ở nơi đó cũng nhìn thấy ư."

Thiếu nữ nói: "Tựa như ngươi tại nơi của các ngươi thấy qua như thế."

Tỉnh Cửu nhìn về phía hơi nóng đang bốc lên trên suối nước nóng, ánh mắt xuyên thấu mà đi, phảng phất muốn nhìn thấy tuyết cầu to lớn bên ngoài trường hấp dẫn, bầu trời bên ngoài tuyết cầu, vũ trụ bên ngoài bầu trời, cho đến tận bên kia vũ trụ.

Hắn hỏi: "Chỗ của chúng ta là nơi nào?"

Thiếu nữ dùng hai ngón tay nâng một chén rượu nhõ, đưa đến bên đôi môi như anh đào nhàn nhạt uống một hớp, nhẹ nói: "Thần minh cũng không thể nào sáng tạo thế giới, nhiều nhất chỉ có thể phát hiện một chút thế giới mới mà thôi."

Tỉnh Cửu thu tầm mắt lại, nhìn gương mặt tuyết trắng của nàng nói: "Ngươi không muốn cho ta đáp án chuẩn xác?"

"Mỗi người từ chỗ các ngươi đi ra đều sẽ đến hỏi ta những vấn đề này, ngươi cũng không đặc thù, cũng không đặc biệt thông minh, cùng bọn hắn cũng không có gì khác."

Thiếu nữ nói: "Vậy ngươi dựa vào cái gì đòi được đặc thù đối đãi từ chỗ của ta?"

Tỉnh Cửu đem chân rời khỏi suối nước nóng.

Vào giờ phút như thế này hắn làm động tác như vậy, tự nhiên không phải vì biểu hiện mình vẫn còn rảnh rỗi vui đùa, tất có thâm ý.

Về phần cụ thể thâm ý ra sao, tạm thời không được biết, lúc này cũng không có người đặt câu hỏi, dù sao Trác Như Tuế cùng Cố Thanh cũng còn chưa phi thăng.

Ánh mắt thiếu nữ rơi vào trong suối nước nóng, nhìn chân hắn hỏi: "Có cảm giác sao?"

Tỉnh Cửu không quay đầu lại, hỏi ngược lại: "Ngươi uống rượu có cảm giác sao?"

Thiếu nữ nói: "Cỗ thân thể này có đủ nhiều tế bào cảm giác, cảm giác so với nhân loại càng thêm phong phú."

Tỉnh Cửu nói: "Ta không có."

Thiếu nữ nói: "Có chút thảm."

Tỉnh Cửu nói: "Tắm nham tương không tồi."

Thiếu nữ nghĩ nghĩ, nói: "Có lý."

Tỉnh Cửu xoay người lại, nhìn vào mắt của nàng nói: "Ngươi xem, ta cùng những phi thăng giả kia chung quy là không giống."

Thiếu nữ khóe môi lấy tốc độ cực kỳ chậm rãi nhếch lên, lộ ra một nụ cười có chút quỷ dị, nói: "Ngươi muốn thuyết phục ta, ngươi cùng ta giống nhau ư?"

Quyển 9 - Chương 13: Nồng vụ chợt phá

Tỉnh Cửu nói: "Chúng ta vốn chính là đồng dạng."

Thiếu nữ mặt không biểu tình nói: "Vì đạt được sự tán thành của ta, ngươi lại nguyện ý từ bỏ chấp niệm trước đây, thừa nhận mình không phải người ư?"

Rất rõ ràng, nàng đã đọc qua cuốn Đại Đạo Triêu Thiên kia.

"Đã có thể thành thần, vì sao còn muốn làm người?" Tỉnh Cửu trả lời rất có ý tứ.

"Đây chẳng qua là cách nhìn của một số người, không có nghĩa là ta đồng ý."

Thiếu nữ khóe môi lần nữa nhếch lên, lộ ra một nụ cười.

Nụ cười kia bởi vì máy móc, cho nên có chút quỷ dị.

Tỉnh Cửu nhìn về phía tuyết nhẹ bay xuống từ bầu trời, nói: "Không quan trọng."

Theo động tác của hắn, mũ áo rơi xuống, lộ ra gương mặt kia, đón lấy vài bông tuyết.

Hắn chưa từng làm thần, nhưng từng đóng vai trò tương tự.

Tại trong mắt tu hành giới hậu bối cùng phàm nhân ở Triêu Thiên đại lục, Cảnh Dương chân nhân chính là thần tiên.

"Đã không quan trọng, tại sao ngươi lại muốn tới chủ tinh, muốn làm những chuyện kia để tới gặp ta?" Thiếu nữ hỏi.

Tỉnh Cửu nói: "Trở thành tân thần đối với mục đích của ta có trợ giúp, hoặc là nói đây là một loại điều kiện tiện lợi."

Thiếu nữ nói: "Ngươi muốn lợi dụng ta?"

Tỉnh Cửu nói: "Thiện giả tại vật."

Câu nói này cũng rất có thâm ý.

Sâu tại chữ vật kia.

Thiếu nữ không hề tức giận, lạnh nhạt hỏi: "Mục đích của ngươi là cái gì?"

Tỉnh Cửu thu tầm mắt lại, nhìn về phía gương mặt tuyết trắng mà không có sinh cơ của nàng, nói: "Đương nhiên là tu hành."

Thiếu nữ hỏi: "Các ngươi tại Triêu Thiên đại lục tu hành là vì phi thăng, hiện tại đã tới nơi này, vì sao còn muốn tu hành?"

"Phi thăng là vì đi ra, tu hành là vì tồn tại."

Đáp án này cùng cách nói của hắn tại Thanh Thiên Giám huyễn cảnh đồng dạng.

Thiếu nữ nói: "Quang tử tốc độ thập có lẽ chính là tiên khí các ngươi cần, có thể để các ngươi càng thêm cường đại, nhưng thứ này cùng bản chất tồn tại không quan hệ."

Tỉnh Cửu nói: "Ta cảm thấy thế giới này cũng không phải bản chất."

"Không gian bên ngoài không có không gian, thời gian bên ngoài cũng không có thời gian."

Thiếu nữ nhẹ nói: "Từ sau khi thời gian bắt đầu, đến thời gian kết thúc mới thôi, thế giới này từ đầu đến cuối cũng sẽ dạng này."

Tỉnh Cửu nói: "Ám Vật Chi Hải thì sao?"

Thiếu nữ nói: "Vật chất tối tràn ra là bởi vì không gian thứ duy bị xé rách, cái thế giới hắc ám kia cũng là một bộ phận của thế giới này."

Bông tuyết rơi vào mặt suối nước nóng, trong nháy mắt biến mất không còn tăm hơi, nhưng rơi vào trên người của hai người lại không hòa tan, rất nhanh đã tích một tầng nhàn nhạt.

Mặc kệ rơi vào chỗ nào, bông tuyết đều không có âm thanh, trong đình viện dị thường u tĩnh, gió lạnh cho người ta một loại cảm giác tuyệt vọng mà lạnh lùng.

Không biết bao lâu trôi qua, Tỉnh Cửu đưa ra đáp lại.

"Ta không tin thời gian sẽ có điểm cuối cùng, tồn tại không có ý nghĩa."

...

...

Thiếu nữ bưng lên ly liệt tửu màu hổ phách, lẳng lặng nhìn thời gian rất lâu, nói: "Thẩm Vân Mai lúc năm tuổi lần đầu tiên tới gặp ta, nói lời giống nhau như đúc."

Tỉnh Cửu đem hai chân từ trong suối nước nóng thu hồi, giẫm trên sàn nhà, rất vững.

"Mười tám tuổi hắn lại tới một lần nữa, tại vị trí này ngồi suốt cả đêm, sau đó khóc rống nghẹn ngào, liền biến thành dạng như hiện tại."

Thiếu nữ tiếp tục nói.

Tỉnh Cửu có thể minh bạch được loại tuyệt vọng kia.

Vũ trụ không có giới hạn, lại có bắt đầu cùng kết thúc.Bắt đầu không có đạo lý, kết thúc... Cũng mang ý nghĩa hết thảy đều không có đạo lý, như vậy mặc kệ là bản thân tồn tại hay là vạn vật tồn tại, cũng đã mất đi ý nghĩa.

"Ngươi thích đứa bé kia?" Hắn hỏi.

"Ta thích người nguyện ý suy nghĩ, đồng thời có năng lực suy nghĩ."

Thiếu nữ đột nhiên hỏi: "Vì sao ngươi không giết hắn?"

Tỉnh Cửu nói: "Có thể bởi vì bộ dáng hắn suy nghĩ những chuyện này cùng ta trước đây có chút tương tự."

"Ngươi không giết hắn, ta sao có thể tin tưởng ngươi?"

Thiếu nữ nhìn vào mắt hắn, thần sắc đạm mạc nói: "Quân nhân trong chiếc chiến hạm kia cùng Xích Tùng chân nhân là không đủ."

Tỉnh Cửu nói: "Ngươi biết ta không giống những người phá kén kia, ta cũng không có dã tâm, đây không phải một cái bẫy."

"Trước đây thật lâu có một người phá kén, hẳn là cùng đến từ một chỗ với ngươi, hắn cự tuyệt người phá kén trước đây chiêu mộ, thậm chí giúp ta giết không ít người."

Thiếu nữ nói: "Trên thực tế, hắn chỉ muốn mượn việc này đạt được ta tán thành, tiếp theo khống chế ta, nhưng bị ta khám phá."

Tỉnh Cửu hỏi: "Sau đó?"

Thiếu nữ không trả lời vấn đề này, nói: "Ngươi muốn ta tin tưởng ngươi, mặc kệ là Thẩm Vân Mai hay là Lý tướng quân, ngươi cũng nên cầm một cái đầu tới cho ta."

"Ban đầu ta xác thực có ý nghĩ này."

Tỉnh Cửu nói: "Nhưng một khắc cuối cùng, ta bỗng nhiên nghĩ đến, tại sao ta muốn đạt được ngươi tán thành?"

Thiếu nữ nói: "Ngươi không thích phong cách hành sự của những người phá kén kia, ngươi cùng bọn hắn đã kết thù... Chí ít mặt ngoài, mà lại dựa theo cách nói của ngươi, ngươi cần nền văn minh này trợ giúp ngươi đạt thành mục đích của mình."

Tỉnh Cửu nói: "Nhưng văn minh của các ngươi cũng cần ta đến chống lại sự khống chế của những phi thăng giả kia, chuẩn xác hơn mà nói ngươi cần ta đến cam đoan ngươi độc lập tồn tại."

Thiếu nữ nhẹ nhàng đặt chén rượu xuống, theo động tác này, bông tuyết rì rào rơi xuống, lộ ra những bông hoa trên váy.

Đây chính là chân tướng.

Bông tuyết tiếp tục im lặng rơi xuống, như tơ liễu ẩm ướt, trong nháy mắt biến mất.

Đình viện tiến vào an tĩnh tuyệt đối.

Hắn nhìn lên tuyết trên bầu trời rơi xuống.

Nàng nhìn tuyết rơi vào trong hồ.

Lẳng lặng ngồi đối diện.Thời gian chậm chạp trôi đi.

Mặt hồ sương mù dần dần tán.

Sắc trời biến ảo.

Không biết qua bao lâu.

Thiếu nữ nói: "Có thời gian lại đến uống chén rượu."

Tỉnh Cửu nói một tiếng tốt, đứng dậy hướng bên ngoài đình viện đi đến.

...

...

Suối nước nóng đình viện trong núi, ngoài núi có con sông, bên kia sông là một tòa thành thị mà văn minh viễn cổ để lại, bên kia thành thị có phiến hồ lớn, trên hồ tràn đầy sương mù, thế giới chân thật tại bên kia của sương mù. Những kiến trúc tản mát tại ven hồ có hương vị lịch sử, những đại nhân vật tán loạn đứng ở giữa lại là một bộ phận của lịch sử.

Những đại nhân vật này nhìn trên hồ nồng vụ, tâm tình có chút khẩn trương, hoặc là nói phi thường phức tạp.

Vị kia là tồn tại thần bí nhất thế giới này, từ xưa tới nay chưa từng có ai nhìn thấy chân thân của nàng, Tỉnh Cửu có thể nhìn thấy sao?

Hôm nay kết quả trận nói chuyện này lại là cái gì đây?

Nồng vụ chợt phá, chiếc thuyền cũ từ bên trong chạy ra.

Mấy chục ánh mắt theo chiếc thuyền kia đi vào bên bờ, rơi vào trên người thiếu niên mặc áo liền mũ màu lam.

Tỉnh Cửu không để ý tới những người kia, trực tiếp đi hướng chiếc phi thuyền ngân sắc hình giọt nước xa xa kia.

Nhiễm Hàn Đông nhìn phụ thân một chút, tranh thủ thời gian đi theo.

Hàn phong gào thét, phất động một chút vụn cỏ ven hồ, phi thuyền hướng lên bầu trời bay đi, rất nhanh đã biến mất ở chỗ cực kỳ cao trên bầu trời.

Nhìn hình ảnh này, các đại nhân vật rất giật mình, nghĩ thầm cứ đi như thế ư?

"Đông Lâu huynh, đây là chuyện gì?"

Một vị thế gia gia chủ đi đến bên người Nhiễm lão tướng quân, nói: "Đến cùng là kết quả gì?"

"Không có kết quả, liền đại biểu hết thảy chưa kết luận."

Nhiễm Đông Lâu mặt không biểu tình nói, sau đó nhìn về phía tên nghị viên theo vị gia chủ này cùng nhau đi tới, nói: "Việc vẫn là phải làm."

Tên nghị viên kia nhíu mày nói: "Còn có ý nghĩa sao?"

"Ngày đó, những văn kiện kia, còn có trò chơi này, đều chỉ là một cái trùng hợp."

Nhiễm Đông Lâu nói: "Gọi là trùng hợp, có đôi khi chính là cơ duyên, dù chỉ là nhất thời."

Tên nghị viên kia trầm mặc không nói, tên thế gia gia chủ kia nhíu mày, rõ ràng không quá đồng ý thuyết pháp này.

Nhiễm Đông Lâu nhìn về phía những nghị viên cùng quân đội đại lão tại cách đó không xa, thanh âm không có chút chập trùng nói: "Mọi người thái độ là gì?"

"Không hiểu." Tên thế gia gia chủ kia không chút do dự nói: "Những năm qua quân bộ xác thực quá cường ngạnh, nhưng thế cục còn tại bên trong phạm vi khống chế, cũng bởi vì người kia đến, chúng ta bỗng nhiên cần chọn một bên... Bọn hắn không hiểu, ta cũng không hiểu, tế đường bên kia tin tức cuối cùng không có bao nhiêu người nguyện ý tin tưởng."

Thần minh, đây là danh từ vượt qua phạm trù thế tục.

Thiếu niên mặc áo màu lam kia đến tột cùng là ai?

Tế đường cùng chính phủ đem phiến trang viên kia ngăn cách rất tốt, không ai có thể tiếp cận Tỉnh Cửu, chớ đừng nói chi là hỏi thăm ra cái gì. Mặc kệ là vị thế gia gia chủ này hay là đại nhân vật khác cũng không biết lai lịch của Tỉnh Cửu, vì cái gì mọi người muốn vì người này chịu hiểm nguy lớn như thế, đánh vỡ Tinh Hà Liên Minh bình tĩnh?

Vị nghị viên kia biết một chút Tinh Môn căn cứ cố sự, cũng nói không ra nguyên cớ.

"Ta không rõ thân phận của hắn, cũng không rõ ngày đó ý vị như thế nào, nhưng trò chơi sẽ ở trong thời gian rất ngắn phát triển ra."

"Xem hắn đến tột cùng có phản ứng như thế nào, chủ yếu nhất là nhìn xem những người kia tiến vào trò chơi này sẽ có phản ứng như thế nào, đem số liệu làm tốt." Nhiễm Đông Lâu ánh mắt theo chiếc ngân sắc phi thuyền tiến vào chỗ sâu nhất tuyết mây sau đó biến mất, nói: "Biết ưu điểm cùng vấn đề của những người kia, đây là cơ hội tốt nhất."

"Thẩm công tử hứa hẹn trong sáu mươi ngày không động tới hắn, hiện tại chỉ còn lại có năm mươi ngày, mà vài ngày sau... Vân Tập hào sẽ đến chủ tinh."

Vị thế gia gia chủ kia nhíu mày nói: "Nếu như hắn cứ thế mà chết đi, chúng ta làm những việc này có ý nghĩa gì?"

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau