ĐẠI ĐẠO TRIÊU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Đại đạo triêu thiên - Chương 796 - Chương 800

Quyển 8 - Chương 52: Hình ảnh quá đẹp không nỡ nhìn

Ngươi có thể tìm ra ta nhanh như vậy, rất đáng gờm, đáng tiếc các ngươi những người từ địa phương nhỏ tới vĩnh viễn sẽ không biết một Liệt Tinh cảnh cường giả phối hợp bộ trang phục chiến đấu này sẽ cường đại bao nhiêu."

Thanh âm trầm thấp mà tràn ngập sát ý của Phương Hưởng, từ bên trong nón giáp truyền ra: "Từ một khắc ngươi tìm tới ta, đã chú định kết cục tử vong của ngươi."

Tỉnh Cửu cảm thấy những lời này rất không có ý nghĩa, quá mức cũ rích.

Ông một tiếng, nguồn năng lượng trung tâm của bộ trang phục chiến đấu bắn ra lam sắc quang mang cực kỳ sáng tỏ, động cơ cao năng trong nháy mắt khởi động, bộc phát ra vô số ánh sáng và nhiệt độ.

Khí lãng như cuồng phong hướng về bốn phía khu sinh hoạt nghiền ép mà đi, lật ngược cái bàn cố định trên mặt đất, mấy tên binh sĩ gần nhất trực tiếp bị quang diễm thiêu chết.

Còi báo động chói tai tại các nơi trong chiến hạm vang lên, nội bộ hệ thống phòng ngự lập tức khởi động.

Trang phục chiến đấu phun ra ánh sáng chói mắt, trước khi chiến hạm vũ khí kịp phản ứng, phá vỡ khu sinh hoạt quét hình, trong nháy mắt bay đến trong bầu trời cao mười dặm bên ngoài chiến hạm.

Tỉnh Cửu đi đến trên quảng trường bên ngoài chiến hạm, nhìn về phía bầu trời hơn ngoài mười dặm.

Nhân loại của văn minh này bởi vì gen ưu hóa, đại bộ phận đều có tu hành tiềm chất, điểm này mạnh hơn Triêu Thiên đại lục.

Nơi này tu hành chia mấy cảnh giới, theo thứ tự là —— Quan Hỏa, Lưu Kim, Liệt Tinh cùng Thừa Dạ.

Nghe nói tại bên trên Thừa Dạ còn có một loại cảnh giới cực kỳ doạ người, tên là Trầm Nhật.

Nhưng đó là viễn cổ thần minh thủ đoạn.

Tựa như trong truyền thuyết liên minh có được Hằng Tinh vũ khí cấp hủy diệt, vĩnh viễn không cách nào đạt được chứng minh.

Tên quân đội cường giả này là Liệt Tinh thượng cảnh, là chân chính cường giả, lại thêm trang phục chiến đấu model mới nhất này, đại khái đồng đẳng với thực lực Phá Hải thượng cảnh tại Triêu Thiên đại lục.

Phá Hải thượng cảnh, tại viên tinh cầu này đơn đả độc đấu cơ hồ là vô địch tồn tại, cũng khó trách đối phương tự tin như vậy.

Tựa như Triêu Thiên đại lục Phá Hải cảnh kiếm tu, người này không lựa chọn cận thân đánh nhau, mà là theo bản năng kéo xa khoảng cách, xem ra cũng là có được thủ đoạn công kích từ xa cùng phi kiếm không sai biệt lắm. Thủ đoạn tấn công như thế này là thích khách mặc đồ bảo hộ lao động dùng súng điện từ vẫn là...

Tỉnh Cửu chưa kịp nghĩ ra đáp án, đáp án đã xuất hiện.

Trong bầu trời ngoài mười dặm xuất hiện một điểm ánh sáng sáng tỏ, ngay tại vị trí trang phục chiến đấu kia.

Cái điểm sáng kia đột nhiên trở nên sáng hơn, phảng phất trong nháy mắt đi tới trước người hắn, muốn đốt tới lông mi của hắn.

Đây là một đạo laser.

...

...

Cùng với âm thanh trầm thấp vù vù, trang phục chiến đấu nặng nề đứng im tại bên trong thiên không.

Phương Hưởng cách tấm kính trong suốt nhìn chấm đen nhỏ bên cạnh chiến hạm phương xa, trong mắt tràn đầy sát ý.

Bộ pháo laser trên vai phải bọc thép còn vương mùi khói, có chút giống bánh donut hơi cháy xém cạnh trong phòng bếp.

Đêm hôm ấy chiến hạm cách mặt đất rất xa xôi, ngươi còn kịp trốn vào trường hấp dẫn của tế đường, hiện tại chỉ cách khoảng cách hơn mười dặm ngươi làm sao tránh? Cho dù là trang bị trường hấp dẫn nhỏ nhất thể tích cũng cực lớn, mà lại không cách nào siêu vi hạt hóa. Ta có thể mang theo trong người trang phục chiến đấu, chẳng lẽ ngươi còn có thể mang theo trong người một cái trường hấp dẫn?

Hôm nay ngươi hẳn phải chết không nghi ngờ, ta cũng sẽ thành người tu hành thứ hai trong liên minh giết chết người phá kén trong lịch sử!

Ngay tại hắn nghĩ đến những chuyện này, chợt phát hiện phương xa bên cạnh chiến hạm xuất hiện một điểm sáng.

Cái điểm sáng kia trong nháy mắt trở nên sáng tỏ vô cùng, tựa như một ngọn lửa bị áp súc đến cực điểm, đi tới trước mắt của hắn.

Ánh mắt của hắn cũng không kịp nháy một cái, tia sáng kia đã rơi xuống.

...

...

Tỉnh Cửu giơ tay phải, nhắm ngay hơn ngoài mười dặm bầu trời.

Ngày đó bị thích khách mặc đồ bảo hộ lao động dùng súng điện từ ám sát, hắn cũng là đồng dạng tư thế.

Chỉ bất quá lần đó hắn trực tiếp đem đạn của đối phương cầm ở trong tay, để trận bạo tạc kia tại trong lòng bàn tay biến thành một đạo khói nhẹ.

Hôm nay hắn không cách nào làm như vậy, tốc độ tay nhanh như thế nào cũng không có khả năng bắt được ánh sáng, thế là hắn mở ra năm ngón tay, dùng bàn tay nhắm ngay tia sáng kia.

Thân thể của hắn là Vạn Vật Nhất Kiếm, chỉ cần hắn nguyện ý, bất kỳ địa phương nào trên thân thể đều có thể biến thành một bộ phận của kiếm, tỉ như thân kiếm trơn nhẵn nhất.

Ánh sáng, rơi trên tay hắn.

Một đạo khói xanh sinh ra.

Bên trong khói xanh, đạo ánh sáng kia bắn về.

...

...

Xùy một tiếng vang nhỏ.

Trên không trung trang phục chiến đấu cũng sinh ra một đạo khói xanh, bay ngược đến mấy cây số, tại thời gian cực ngắn liên tục biến đổi dáng vẻ, y nguyên không cách nào khống chế, nặng nề mà ném tới trên một đỉnh núi.
Phương Hưởng ánh mắt xuyên qua vòng phòng hộ trong suốt, nhìn về phía có chút bầu trời cao xa, mang theo chấn kinh cùng ngạc nhiên.

Vừa rồi chuyện gì xảy ra? Vì sao không có đánh trúng người kia? Người phá kén coi như cảnh giới tu hành cường đại, làm sao có thể có thủ đoạn công kích từ xa nhanh như thế? Thư tịch nhìn thấy những phi kiếm, pháp bảo kiacăn bản làm không được, chẳng lẽ người kia cũng mang theo trong người một cái pháo laser?

Nghĩ đến những chuyện này đồng thời, trang phục chiến đấu tự kiểm hoàn tất, động cơ toàn lực khởi động, phun ra ánh sáng chói mắt, hướng về bầu trời cao xa bỏ chạy.

Hắn lúc này, đã hoàn toàn đánh mất dũng khí chiến đấu cùng đối phương.

Gió nhẹ nhẹ phẩy, Tỉnh Cửu xuất hiện tại ngọn núi kia, giẫm tại trên đồng cỏ hơi cháy khét, ngẩng đầu nhìn về phía bộ trang phục chiến đấu đã biến thành chấm đen nhỏ trong bầu trời.

Hắn hai đầu gối hơi gấp, hướng lên bầu trời nhảy lên.

Ông một tiếng, vụn cỏ bị gió phất động, không còn thân ảnh của hắn.

...

...

Bởi vì chuyện vài ngày trước, gần nhất Tinh Môn căn cứ phòng ngự phi thường sâm nghiêm, bảy chiếc chiến hạm cùng số lượng càng nhiều vệ tinh giám sát mỗi một góc trên hành tinh này.

Rất nhanh, hệ thống phòng ngự của hành tinh làm ra phản ứng, hướng bộ trang phục chiến đấu kia phát đi tin tức cảnh cáo.

Trang phục chiến đấu về mặt vật lý ngăn cản tất cả đường truyền tin tức, định vị hệ thống cũng sớm đã đóng lại.

Rất nhanh, trang phục chiến đấu đã bay ra khỏi tầng khí quyển, đi tới trong vũ trụ.

Phương xa hằng tinh tỏa ra tia sáng lạnh lùng.

Phương Hưởng bình tĩnh chút.

Coi như người phá kén không sợ kinh thế hãi tục ngự kiếm đuổi theo, tốc độ cũng không có khả năng nhanh như vậy.

Trang phục chiến đấu bị đạo laser khó hiểu kia tổn thương, không cách nào bay liên tục thời gian dài, hắn muốn tại trước khi bị chiến hạm phong tỏa, tìm tới phi thuyền dự bị giấu ở giữa các tiểu hành tinh, bằng tốc độ nhanh nhất trở lại chủ tinh hướng tướng quân báo cáo sự tình phát sinh tại nơi này.

Tia sáng có chút biến ảo, sáng tỏ lẫn nhau chuyển đổi, trang phục chiến đấu xoay người lại, hắn ánh mắt xuyên qua vòng phòng hộ trong suốt, thấy được... Tỉnh Cửu.

Thân quân trang bởi vì cùng tầng khí quyển cao tốc ma sát, thiêu đốt thành tro tàn, lúc này còn bốc lên nhiệt lượng.

Những hạt nhỏ như sương kia, bị hằng tinh tia sáng chiếu vào, tựa như thánh quang bên trong bích hoạ.

Thiếu niên trong thánh quang không một mảnh vải, hoàn mỹ như thần linh.

...

...

Trong vũ trụ không có âm thanh, yên tĩnh đến cực điểm.

Phương Hưởng hít một hơi thật sâu, phát ra tiếng hét im ắng, như dã thú, hướng về Tỉnh Cửu lao tới.

Laser chiếu sáng u ám vũ trụ, ngay cả chiến đấu bọc thép phi hành vết tích phảng phất cũng thay đổi thành một vệt ánh sáng.Vô số đạo ánh sáng phảng phất đồng thời sinh ra, chỉ hướng Tỉnh Cửu.

Bộ trang phục chiến đấu này hoàn mỹ thể hiện ra trình độ máy móc cùng trình độ vận dụng năng lượng của nền văn minh này.

Nhưng những ánh sáng này toàn bộ đều thất bại, biến mất tại không gian bao la hư vô, lộ ra hư vô như vậy.

Ngay tại bên trong hư vô hắc ám bối cảnh, bỗng nhiên lại sáng lên một vệt ánh sáng.

Đạo ánh sáng này cho người ta một loại cảm giác đặc biệt sắc bén, phá lệ lăng lệ.

Trong vũ trụ vẫn an tĩnh như vậy, nhưng nếu có người có thể nhìn thấy đạo ánh sáng này, khả năng trong đầu đều sẽ sinh ra xoa một tiếng vang nhỏ.

Đó là thanh âm chặt đứt.

Bộ trang phục chiến đấu này khung máy từ dị chủng hợp kim chế thành, cường độ khó có thể tưởng tượng, ngay cả pháo laser đều rất khó trong thời gian ngắn trực tiếp phá hủy.

Nhưng lúc này, trang phục chiến đấu mặt ngoài xuất hiện mấy chục đạo vết tích khắc sâu.

Hạt hợp kim nhỏ bé phun ra, những chi tiết bọc thép mắt thấy liền muốn tách ra.

Vòng phòng hộ trong suốt bị chiếu sáng, Tỉnh Cửu đi tới trước người bộ trang phục chiến đấu, bàn tay rơi vào trang phục chiến đấu hiện ra màu lam u quang năng lượng hạch tâm.

Không có bất kỳ thanh âm, chỉ có bạo liệt đưa tới sóng xung kích, để phương xa hằng tinh tia sáng có chút rất nhỏ biến hình.

Vô số mảnh vỡ hợp kim bắn ra mà ra.

Trang phục chiến đấu cứ như vậy vỡ nát, biến thành một mảnh vỡ hợp kim hình thành cầu không ngừng khuếch trương.

Phương Hưởng thân ảnh xuất hiện tại chính giữa quả cầu này, mặt ngoài thân thể hiện ra một tầng ngân quang, tựa hồ một loại bình chướng nào đó.

Không hổ là Liệt Tinh thượng cảnh chân chính cường giả, hắn thế mà không có tại trận nổ tung im ắng này chết đi.

"Như vậy hiện tại để ngươi nhìn thực lực người tu hành bọn ta trong thế giới này đi!"

Phương Hưởng nhìn chằm chằm Tỉnh Cửu xa xa, ở trong lòng nghĩ đến: Nếu như ngươi cảm thấy ta không có bọc thép, sẽ không có sức chiến đấu, đó chính là mười phần sai.

Trong vũ trụ mảnh vỡ hợp kim bỗng nhiên đứng im, phảng phất biến thành mưa.

Bỗng nhiên có một mảnh vỡ hợp kim bị lực lượng vô hình đẩy ra.

Ngay sau đó, càng nhiều mảnh vỡ hợp kim bị đẩy ra.

Bên trong mảnh vỡ hợp kim xuất hiện một cái thông đạo, từ bên ngoài thông hướng chỗ sâu nhất.

Một vệt ánh sáng chiếu sáng vũ trụ, Tỉnh Cửu đi vào trước người Phương Hưởng, hời hợt một chưởng rơi vào đỉnh đầu của hắn.

Không có bộp một tiếng nhẹ vang lên, nhưng khỏa đầu lâu này cứ như vậy nát.

Mảnh vỡ hợp kim một lần nữa bắt đầu chuyển động, hướng về bốn phương tám hướng rơi vãi mà đi.

Thông đạo một lần nữa bị lấp đầy.

Tỉnh Cửu tay phải từ trong đầu vỡ vụn xuyên qua, đồng thời bắt lấy cái Chip tự bạo kia.

Cái đầu kia tiếp tục vỡ vụn thành hạt nhỏ hơn, ngay sau đó là cổ cùng thân thể.

Tỉnh Cửu đáy mắt hiện lên một đạo kiếm quang, nhìn về phía nơi nào đó.

Một đạo hư ảnh như có như không hiển hiện ra, ước chừng cao một thước, tựa như là phiên bản thu nhỏ của Phương Hưởng.

Chẳng lẽ Tinh Hà Liên Minh người tu hành thế mà luyện thành Nguyên Anh?

"Quả nhiên là đệ tử của phi thăng giả."

Tỉnh Cửu dùng Thừa Thiên kiếm ý vây khốn cái Nguyên Anh kia, truyền đi một đạo thần thức: "Muốn chính mình nói một chút hay không?"

Phương Hưởng Nguyên Anh trong mắt toát ra thần sắc hoảng sợ cùng oán độc, biết hôm nay mình chết chắc.

Tỉnh Cửu sẽ không lãng phí thời gian, trực tiếp thi xuất Huyền Âm tông sưu hồn thủ, dựa vào lưỡng tâm thông, rất nhanh đã đạt được tin tức mình muốn.

Cái Nguyên Anh kia càng phát ra hoán tán, mắt thấy muốn biến mất, đối hắn thống khổ mà tức giận im ắng hô một câu.

Tựa như là —— ngươi đại ma đầu này?

Tỉnh Cửu đối với di ngôn của người này cũng không quan tâm, ý niệm khẽ động, Thừa Thiên kiếm trận rơi xuống, trực tiếp đem Nguyên Anh chém thành hư vô.

Nơi xa truyền đến chiến hạm động cơ ba động tín hiệu.

Hắn quay người hướng về hành tinh bay tới, hóa thành một đạo kiếm quang, thoáng qua đã mất, hình ảnh cực đẹp.

Quyển 8 - Chương 53: Người phá kén

Sắc trời rơi vào bên trong góc hẻo lánh của tế đường, chiếu sáng bụi thúy trúc kia. Nước ở trong giếng tựa như một tấm gương màu đen.

Tỉnh Cửu từ bên trong tường trúc đi ra, giọt nước từ trên thân thể rơi xuống, không có bất kỳ cái gì lưu lại, lập tức trở nên khô mát vô cùng.

Hắn giang hai cánh tay. Bên cạnh có một đôi bàn tay ôn nhu đi qua, tỉ mỉ thay hắn đem y phục mặc tốt.

"Cần một đôi giày sao?" Nữ tế ti thu tay lại, thấp giọng ôn hòa nói.

Tỉnh Cửu đem mũ lật lên, chùm lấy đầu, nói: "Lúc nào ra đi lại nói."

Nữ tế ti có chút cúi đầu, dẫn hắn hướng chỗ sâu trong tế đường đi đến.

Hai chân trần rơi vào bên trên con đường dùng đá xây thành, không để lại bất luận vệt nước nào.

Hắn vừa đi vừa xem trận chiến hôm nay.

Đối phương là Liệt Tinh thượng cảnh cường giả, được bộ giáp chiến đấu bọc thép trợ giúp có được tu vi không kém gì Phá Hải thượng cảnh, phương thức công kích cùng năng lực phòng ngự so với Triêu Thiên đại lục người tu hành càng mạnh hơn. Dù vậy, loại nhân vật tầng thứ này vẫn ngăn không được hắn tiện tay vung lên, trận chiến đấu này chưa nói tới nguy hiểm, chỉ bất quá hắn kinh nghiệm còn chưa đủ phong phú, đối với vũ trụ hoàn cảnh còn cần thích ứng thêm, cho nên kết thúc hơi chậm chút. Sau này nếu như gặp phải nhân vật lợi hại chân chính của thế giới này, tỉ như gọi là Thừa Dạ cảnh cường giả, thậm chí là cùng văn minh liên hành tinh kết hợp chặt chẽ phi thăng giả, như thế nào mới có thể giết chết đối phương hiệu suất cao hơn?

Cái gọi là thực lực, chính là tốc độ cùng lực lượng hai điểm này, vô luận công kích hay là phòng ngự đều ỷ lại tại đây.

Hắn theo nữ tế ti đi qua đầu kia thông đạo, đã nghĩ ra mười mấy phương thức chiến đấu.

Đi vào trong tĩnh thất, tấm màn như bầu trời y nguyên cản trở ánh mắt của dân chúng nhân gian.

Trong vách tường tủ ẩn chậm rãi quan bế, có thể nhìn thấy bên trong có nguyên một dãy áo liền mũ màu lam, tựa như Thần Mạt Phong động phủ, nơi đó có một loạt kiếm y màu trắng.

Tỉnh Cửu đối với việc này rất hài lòng, rời Triêu Thiên đại lục về sau, chỗ không thích hợp nhất chính là quần áo dễ tổn hại, lại không cách nào giống như kiểu trước đây mang theo trong người rất nhiều quần áo.

Hắn tại trước bát sứ men xanh ngồi xuống, nhìn về phía ba mảnh cánh hoa trên mặt nwóc.

Nữ tế ti dâng lên trà xanh đã chuẩn bị xong.

Trà hương vị như thế nào, hắn chỉ có thể thông qua ánh mắt, xúc cảm của môi lưỡi đến phân tích, nhiệt độ lại có thể rõ ràng cảm giác.

Chén trà này nhiệt độ phi thường phù hợp, vừa phải, so Triêu Ca thành Tỉnh trạch tiểu cô nương kia không biết mạnh đến mức nào, so với Cố Thanh cũng chỉ kém một chút.

Có thể bởi vì nơi này không có ấm sắt chăng?

"Có một loại ấm sắt."

Tỉnh Cửu ý niệm khẽ động, tại tĩnh thất không trung mô phỏng ra hình ảnh Thần Mạt Phong bếp nhỏ, thân bạc, ấm sắt cùng đồ uống trà, nói: "Thứ này pha trà uống không tồi."

Thủ đoạn thần kỳ như vậy không để nữ tế ti có bất kỳ kinh ngạc, thần minh vốn là không gì làm không được.

Nàng cung kính nói: "Ta sẽ để cho người ta an bài."

"Lần sau sẽ bàn." Tỉnh Cửu nói: "Người phá kén là cái gì?"

Chủ đề đột nhiên chuyển biến, người phá kén ba chữ, để nữ tế ti thần sắc có biến hóa.

Nàng trầm mặc một lát, nhẹ nói: "Hẳn là giống như ngài, người đến từ một thế giới khác."

Dựa theo Tế Tự nhất mạch quy củ, đây là phi thường tuyệt mật sự tình, trừ phi đạt được chủ tinh vị kia thừa nhận, nàng cũng không thể nói cho Tỉnh Cửu.

Nhưng hiện tại nàng cho rằng Tỉnh Cửu chính là tân thần minh mà thế giới chờ mong đã lâu, lúc hắn chủ động hỏi, nàng như thế nào nguyện ý giấu diếm hắn?

Tỉnh Cửu nghĩ thầm quả là thế.

—— người phá kén chính là phi thăng giả.

Ở trong chiến hạm, hắn đã bắt đầu hoài nghi tên quân đội cường giả kia cùng Triêu Thiên đại lục phi thăng giả có quan hệ. Căn cứ hắn nắm giữ kiến thức khoa học kỹ thuật, trang phục chiến đấu siêu vi hạt tử hóa bây giờ cách thành công còn có khoảng cách rất xa xôi. Đã như vậy, tên quân đội cường giả kia thế nào có thể trong thời gian ngắn ngủi như thế biến ra một bộ trang phục chiến đấu?

Rất rõ ràng, đối phương dùng chính là Triêu Thiên đại lục trữ vật pháp bảo.

Giết chết người kia, hắn không phát hiện trữ vật pháp bảo, vậy có thể là đạo bảo một thể.

Tế đường vang lên tiếng bước chân dồn dập, Nhiễm Hàn Đông xốc lên tấm màn màu xám đi đến, đối với nữ tế ti quan tâm nói: "Dì, ngươi không sao chứ?"

Nữ tế ti nói: "Ta không sao, nhưng có chuyện tìm ngươi."

Nhiễm Hàn Đông lúc này mới chú ý tới, Tỉnh Cửu ngồi tại trước bát sứ men xanh, mà dì... đang dâng trà cho hắn.

Nàng đoán được Tỉnh Cửu không phải người bình thường, nhìn hình ảnh này vẫn còn có chút kỳ quái, thanh âm lạnh lùng nói: "Chuyện gì?"

Tỉnh Cửu giơ lên một cái Chip cực nhỏ.

Lúc trước trong não tên thích khách mặc đồ bảo hộ lao động cũng có một cái Chip như thế, dùng để tại thời điểm gặp tinh thần xâm lấn tự bạo.

Tỉnh Cửu có kinh nghiệm, đương nhiên sẽ không để tên quân đội cường giả kia làm như vậy, trực tiếp trước tiên đem đại não của đối phương cắt ra, sau đó chiếm cái Chip kia.

"Đây là cái gì?" Nhiễm Hàn Đông khẽ chạm chạm, mượn ánh mặt trời nghiêm túc quan sát chiếc Chip kia.Tỉnh Cửu nhắc nhở: "Sẽ nổ."

Nhiễm Hàn Đông nghĩ đến một loại khả năng, thần sắc khẽ biến hỏi: "Vừa rồi hạm đội cảnh báo... Chẳng lẽ là ngươi?"

Tỉnh Cửu ân một tiếng.

"Bộ trang phục chiến đấu kia chính là người ngươi muốn tìm?" Nhiễm Hàn Đông nhìn chằm chằm vào mắt hắn hỏi.

Tỉnh Cửu lại ân một tiếng.

Nhiễm Hàn Đông vội vàng hỏi: "Người đâu?"

Tỉnh Cửu nói: "Chết rồi."

Nhiễm Hàn Đông nhìn chằm chằm mặt hắn, dùng thời gian rất lâu mới tỉnh táo lại, hỏi: "Có vết tích hay không?"

Tỉnh Cửu nói: "Không có."

Nhiễm Hàn Đông nhìn chằm chằm vào mắt hắn, hỏi: "Ngươi làm như thế nào?"

Phụ trách giám sát tinh cầu hạm đội đã truyền về số liệu lúc đó, nàng biết bộ trang phục chiến đấu rời mặt đất kia cường đại cỡ nào, sau cùng kết cục thê thảm cỡ nào.

Thừa Dạ cảnh truyền thuyết cấp bậc cường giả khả năng có loại năng lực này, cũng rất khó trong thời gian ngắn như vậy làm được, chớ đừng nói chi là không tại bên trong hạm đội giám sát lưu lại bất cứ dấu vết gì.

Tỉnh Cửu không trả lời nàng.

Nàng nhìn cái Chip trong tay hắn, nghĩ đến trước kia giúp hắn tìm tên sát thủ kia, nói: "Trước sau đều là một tổ chức, ta cảm thấy vẫn là hồ điệp."

"Không trọng yếu."

"Vậy ngươi gọi ta tới làm gì?"

"Ta muốn quân bộ quyền hạn."

Tỉnh Cửu nói ra yêu cầu của mình.

Hắn đã từng tiến vào mạng quân dụng, còn tại bên trong truy đuổi thiếu nữ này, nhưng muốn xâm nhập khu vực hạch tâm đạt được quyền hạn đủ cao thì rất khó làm được.

Cùng trình độ kỹ thuật không quan hệ, hắn chỉ là tạm thời vẫn chưa muốn cùng u linh sâu trong mạng quân dụng kia gặp nhau.

Nhiễm Hàn Đông nhìn về phía nữ tế ti.

Nữ tế ti nhẹ nhàng lắc đầu, biểu thị mình cũng không nói đến gia thế bối cảnh của nàng.

Nhiễm Hàn Đông trầm mặc một lát, nói: "Ta muốn hỏi qua phụ thân trước."
...

...

Nữ tế ti biết Tỉnh Cửu muốn đi chủ tinh, phải vào viện khoa học, là vì tìm một người.

Nàng sẽ không nhìn trộm chân tướng việc này, sẽ chỉ đem hết toàn lực trợ giúp hắn, tựa như lựa chọn Chung Lý Tử làm người thừa kế như thế, "Đứa bé kia thiên phú hơi thiếu chút, tính tình cũng không đủ trầm ổn, nhưng lần này đi chủ tinh tiếp nhận huấn luyện, một đường cùng ngài đồng hành, tất nhiên sẽ đạt được rất nhiều chúc phúc, nhất định có thể tiếp nhận vị trí của ta."

Tỉnh Cửu nói: "Không cần phải gấp."

Nữ tế ti lộ ra một nụ cười thoải mái lại mang theo một chút chua chát, nhẹ nói: "Thời gian của ta không nhiều lắm."

Mỗi ngày lặp lại ký ức năm đó học thuộc những kinh điển cùng văn tự, đối với tinh thần hao tổn quá lớn, nàng tại tế đường ngồi hơn hai mươi năm, đã đến giai đoạn sau cùng, cho nên mới bắt đầu chọn lựa người thừa kế.

Chung Lý Tử kết thúc một năm bồi dưỡng tại chủ tinh về sau, nhất định phải nhanh về đây.

Tỉnh Cửu nhìn đưa tay chấm một chút nước bên trong bát sứ men xanh, nhẹ nhàng bôi tại mi tâm của nữ tế ti.

Nữ tế ti không biết hắn muốn làm gì, dịu dàng ngoan ngoãn tiếp nhận động tác của hắn.

Theo đầu ngón tay xoa lấy, một đạo khí tức cực kỳ tươi mát, theo thanh thủy dần dần tán, tiến vào mi tâm nàng, sau đó tiếp tục xâm nhập.

Quá trình này tuyệt không thô bạo, nhu hòa đến cực điểm, giống như mưa xuân nhuận vật, im ắng cũng không có khí tức.

Nữ tế ti tâm cảnh trở nên càng thêm bình tĩnh, trong ý thức loạn lưu cũng dần dần dừng lại, cả người phảng phất tắm rửa tại bên trong gió xuân, vô cùng tươi mát thoải mái dễ chịu, dần dần nhắm mắt lại, cứ như vậy ngủ thật say.

Tỉnh Cửu thu tay lại, nắm chặt cái Chip kia, nhìn về phía bát sứ men xanh.

Bát sứ men xanh mặt nước sinh ra một chút tế văn, ba mảnh cánh hoa có chút rung động, sau đó bắt đầu không quy luật du tẩu, tựa như là hồ điệp đang từ từ bay múa.

Trên mặt nhẫn tản mát ra ánh sáng cực yếu ớt.

Hắn thông qua Chip thấy mấy cái đánh dấu, tiến vào trong mạng tinh vực, bắt đầu tìm kiếm tin tức mình cần.

Mạng tinh vực số liệu mênh mông như tinh hải, mà lại những tin tức kia đều giấu ở chỗ sâu nhất, hắn muốn tìm đến những vết tích kia cũng cần thời gian rất dài.

Không biết qua bao lâu, sắc trời bị tinh quang thay thế, chiếu vào cánh hoa trên mặt nước của bát sư, càng lộ vẻ u nhã.

Nữ tế ti như cũ tại ngủ say, thậm chí ẩn ẩn phát ra tiếng ngáy, ngủ cực ngon lành.

Tỉnh Cửu nhìn xem mặt nước trong bát sứ, rốt cục thấy được một chút hình ảnh rõ ràng.

Một cái cửa sắt vết rỉ loang lổ, phía trên còn lưu lại một chút đồ án, lớp sơn màu lam trải qua tuế nguyệt xâm phạt sau đã biến thành đen, mơ hồ còn có thể nhìn thấy cánh một con bướm.

Tại bên trong vũ trụ tối tăm, mấy trăm Tinh Hà Liên Minh cường giả mặc trang phục chiến đấu kiểu mới nhất đang phi hành, phản xạ xa xa hằng tinh quang mang, nhìn tựa như là vô số đường thẳng.

Mặt ngoài khỏa hành tinh cực lớn màu đỏ nào đó,bên trong đại phong bạo bỗng nhiên sinh ra rất nhiều đóa hoa, không biết hiện tượng tự nhiên, hay là có người ở bên trong.

...

...

Không biết bao lâu trôi qua, nữ tế ti mở to mắt tỉnh lại, ánh mắt có chút mờ mịt.

Nàng cảm thấy thế giới tinh thần cùng thân thể của mình đã phát sinh biến hóa vi diệu nào đó, nhiều rất nhiều lực lượng sinh mệnh tươi mát.

Những sinh mệnh lực lượng này từ đâu mà đến?

Nàng quỳ mọp xuống đất đối với Tỉnh Cửu.

Tại điểm cuối của sinh mệnh, bỗng nhiên có được thời gian mới, cho dù nàng lòng yên tĩnh như nước, cũng khó nén kích động.

Tỉnh Cửu đứng dậy, đi ra ngoài tế đường.

Nữ tế ti an tĩnh đi ở phía sau hắn.

Đến trên thềm đá bên ngoài tế đường, nàng tiếp nhận giày thị nữ sớm đã chuẩn bị xong, quỳ trên mặt đất, đi vào cho Tỉnh Cửu.

Những thị nữ cùng chủ giáo kia, đều cúi đầu nhìn dưới mặt đất.

Tỉnh Cửu ân một tiếng, đột nhiên hỏi: "Lý tướng quân là ai?"

Nghe được cái tên này, nữ tế ti thần sắc khẽ biến, đứng dậy ra hiệu tất cả mọi người rời đi, thấp giọng nói: "Đương kim quân bộ thống soái."

Quyển 8 - Chương 54: Ta không cô đơn, chỉ là có chút phiền

Tinh Hà liên minh nhân loại phạm vi quá lớn, các đại khu hành chính trên cơ bản đều có việc riêng, quản lý uỷ ban hoặc là cục quản lý mà dân chúng quen thuộc, chủ yếu phụ trách chế định điều lệ cùng tiến hành điều tiết khống chế chính sách vĩ mô.

Từ trên danh nghĩa tới nói, quân bộ cùng liên minh viện khoa học đều thụ cục quản lý quản hạt, vấn đề ở chỗ bởi vì Ám Vật Chi Hải xâm lấn, nhân loại văn minh đã từng hủy diệt một lần, hiện tại nhân loại xã hội phương hướng phát triển hết thảy lấy sinh tồn là điều kiện tiên quyết, cho nên quân bộ địa vị phi thường đặc thù, thậm chí có thể nói siêu việt phía trên Tinh Hà Liên Minh hành chính hệ thống. Cũng may hiện tại Tinh Hà Liên Minh trình độ khoa học kỹ thuật phát đạt, tài nguyên cực kỳ phong phú, mấy trăm năm thật không có xảy ra vấn đề gì.

Lý tướng quân cái tên này là Tỉnh Cửu từ Liệt Tinh cảnh cường giả Nguyên Anh tan rã trước một khắc bắt được.

Tinh Hà Liên Minh chí ít có mấy ngàn tướng quân, họ Lý cũng rất nhiều.

Nhưng nữ tế ti nghe được vấn đề của hắn, không hề nghĩ ngợi, đã cảm giác hắn hẳn là hỏi là vị kia.

Chỉ có vị Lý tướng quân này mới thật sự là tướng quân, bởi vì hắn là Tinh Hà Liên Minh quân bộ thống soái, nói theo một ý nghĩa nào đó, hắn chính là nam nhân quyền lực lớn nhất của Tinh Hà Liên Minh.

Thần bí hơn là, cho tới hôm nay không ai biết tên đầy đủ của Lý tướng quân.

Tỉnh Cửu thích xem tin tức TV, tại mạng tinh vực cũng nắm giữ rất nhiều thường thức, tự nhiên biết nữ tế ti nói vị quân bộ thống soái kia.

Hắn gặp phải hai lần ám sát rõ ràng đều có cái bóng của quân đội, hắn tính tới phi thăng giả hẳn là Tinh Hà Liên Minh đại nhân vật, nhưng không có nghĩ đến đối phương lại là chúa tể của thế giới này.

Triêu Thiên đại lục phi thăng giả có ai họ Lý?

Trong thời gian rất ngắn, hắn đã nghĩ đến ba người.

Huyết Ma Giáo tổ sư.

Bồng Lai Đảo tán tu.

Trần Ốc Sơn thạch nhân.

Đến tột cùng là cái nào, đến thời điểm đó nhìn thấy hoặc là giết chết đối phương tự nhiên sẽ biết.

Tỉnh Cửu không nghĩ thêm vấn đề này, hướng dưới thềm đá đi đến, giày thể thao trên chân không phát ra bất kỳ thanh âm.

Đôi giày thể thao kia nhìn rất phổ thông, trên thực tế là dùng chân chính thuộc da thủ công chế thành, không nói công nghệ cùng thứ khác, chỉ nói vật liệu đã chỉ có tế đường loại địa phương này mới có thể hưởng dụng.

Nữ tế ti lần nữa quỳ lạy trên mặt đất.

Còn lại chủ giáo cùng thị nữ lần này phản ứng cực nhanh, cũng đều theo nàng quỳ xuống.

Tế đường trên đất bằng nhấc lên một trận sóng nhỏ.

Nhìn thiếu niên hướng trên thảo nguyên đi đến, nữ tế ti đột nhiên cảm giác được có chút khổ sở.

Thần minh bóng lưng vì sao cô đơn như thế?

...

...

Tỉnh Cửu không cảm thấy mình cô đơn, chỉ là có chút mỏi mệt.

Thay nữ tế ti thanh lý thế giới tinh thần mảnh vỡ, so với chữa bệnh cho Chung Lý Tử đơn giản rất nhiều, nhưng cuối cùng cũng dính đến duyên thọ lĩnh vực, tiêu hao không ít tiên khí của hắn.

Sở dĩ hắn nguyện ý giúp nữ tế ti làm chuyện này, là bởi vì hắn cần bảo trì quan hệ cùng nữ tế ti một mạch.

Hắn đối văn minh viễn cổ cảm thấy rất hứng thú, cũng cần thông qua nữ tế ti từ trong nhà Nhiễm Hàn Đông cầm tới quân đội quyền hạn.

Đương nhiên những nguyên nhân này cũng không trọng yếu —— nữ tế ti là tín đồ của hắn, đối với hắn cực kì thành kính, hắn đương nhiên muốn đối với nàng tốt một chút.

Tốt, mỏi mệt nguyên nhân cũng không phải bởi vì chữa bệnh cho nữ tế ti, mà là hắn có chút tâm phiền.

Phiền, là chuyện hắn ghét nhất.

Mặc kệ là phi thăng giả hay là người phá kén, tên kia giấu ở phía sau màn, thỉnh thoảng tới quấy rối hắn một phen, thật sự để tâm hắn phiền.

Hắn đã suy tính đến rất nhiều bí mật của thế giới này, nghĩ đến sẽ không sai quá nhiều, nhưng hắn vẫn rất phiền.

Vẫn là Triêu Thiên đại lục tốt.

Vẫn là Thanh Sơn đẹp.

Khi đó có nhiều đệ tử như vậy, môn đồ thay hắn làm việc, hắn thanh tĩnh cỡ nào?

Coi như cùng sư huynh giết mấy trăm năm, cũng đã làm dứt khoát.

Nào giống như bây giờ.

Nghĩ đến những chuyện này, hắn về tới Tinh Môn đại học bên ngoài khách sạn.

Phụ trách an toàn công tác cảnh sát, các nhân viên an ninh đang chuẩn bị ngăn lại hắn kiểm tra, đã bị Hạ tiên sinh chạy tới một bên.

Hạ tiên sinh là Tế Tự gia tộc tộc trưởng, sau này muốn phụng dưỡng Chung Lý Tử cả đời, tự nhiên một mực tại trong tửu điếm nơi này trông coi.

Tỉnh Cửu không nói gì, hắn tự nhiên lại không dám nói chuyện, cung cung kính kính theo tới bên cạnh thang máy, sau đó lui ra.

Đích một tiếng vang nhỏ, cửa thang máy mở.

Đích một tiếng vang nhỏ, cửa phòng cũng mở.

Chung Lý Tử nhìn hắn bình yên vô sự, rốt cục trầm tĩnh lại, đang chuẩn bị hỏi một chút tình huống, chợt phát hiện tâm tình của hắn có chút không đúng, nghĩ đi ngâm một bình trà, đặt vào bên cạnh cái ghế trên sân thượng, lộ ra nhu thuận đến cực điểm.

Tỉnh Cửu nhìn ấm trà kia, lần nữa nghĩ đến ấm sắt, trầm mặc không nói.

Chung Lý Tử nhìn thân ảnh của hắn, chẳng biết tại sao, luôn cảm thấy hắn lúc này có chút cô đơn, có chút bất an nói: "Cái này... Cái kia... Cabin trò chơi sơ thiết đều làm xong, ngươi có muốn đi xem một chút hay không?"
Tỉnh Cửu căn bản không cảm thấy mình cô đơn.

Tu đạo ngàn năm, phần lớn thời gian hắn đều trong động phủ bế quan tĩnh tu, hoặc là tại Triêu Ca thành, Tam Thiên viện loại hình địa phương ngủ say, sớm đã thành thói quen một mình.

Hiện tại phi thăng thành công, đi tới thế giới này, thấy được rất nhiều phong cảnh từ trước tới nay chưa từng gặp qua, còn có nhiều người như vậy, hắn làm sao lại cô đơn chứ?

Nhưng nghe nói trò chơi đã làm xong, nghĩ đến vài ngày trước mình nặn những gương mặt kia... Không biết vì cái gì, hắn bỗng nhiên sinh ra một chút chờ mong, quay người hướng sát vách đi đến.

...

...

Tinh Hà Liên Minh còn xa xa không khôi phục lại văn minh viễn cổ phát đạt trình độ, nhưng ở một số phương diện đã vô cùng tân tiến, tỉ như trò chơi khai phát phương diện.

Công ty game đều có máy chế tạo trò chơi siêu tính toán, các loại tình tiết phân tuyến đều có thể ngẫu nhiên tạo ra, muốn làm chủ yếu là cơ cấu thế giới, nhân vật thiết lập cùng tình tiết manh mối.

Cabin trò chơi model mới nhất chiếm cứ nửa gian phòng, Tỉnh Cửu đi vào, nằm tại trên ghế cảm ứng đặc chế, làm quen hệ thống, bố trí một cái Thừa Thiên kiếm trận, đem cường độ tinh thần của mình áp chế đến một phần chín vạn, sau đó nhắm mắt lại.

Khi hắn mở mắt lần nữa thời điểm, nhìn thấy chính là ngoài cửa sổ một sợi nắng sớm.

Nắng sớm chiếu sáng minh ngói màu vàng.

Nơi này là Triều Ca thành hoàng cung.

Hắn biết chắc sẽ có rất nhiều người chơi chọn sư huynh Thái Bình, lại hoặc là Liễu Thập Tuế, Hà Triêm.

Nhưng hắn lựa chọn nhân vật đương nhiên vẫn là Cảnh Dương.

Bởi vì hắn chính là Cảnh Dương.

Có bàn tay duỗi tới, nhẹ nhàng nhéo nhéo mặt của hắn.

Một đôi vợ chồng trung niên đang nhìn hắn trong tã lót.

Đây đã là rất nhiều năm trước sự tình, trí nhớ của hắn có chút mơ hồ, không xác định phụ mẫu có phải dạng này hay không.

Có hưng phấn tiếng la vang lên, một thiếu niên từ ngoài điện chạy vào, lộ vẻ đặc biệt khỏe mạnh.

Thiếu niên kia nhìn Cảnh Dương vẫn là hài nhi, xác nhận hắn rất khỏe mạnh, trên mặt toát ra thần sắc hài lòng cùng vui sướng.

Tỉnh Cửu cũng rất hài lòng.

Mặt huynh trưởng, hắn còn không có quên.

Sau đó hắn lần nữa nhìn về phía ngoài cửa sổ.

Nơi đó có lão đạo nhân tiên phong đạo cốt đang xem chính mình.

Sư tổ Đạo Duyên chân nhân trông coi hắn thuận lợi xuất sinh, xác nhận trời sinh đạo chủng thuộc về Thanh Sơn, hiếm thấy lộ ra vui mừng, cảm khái nói: "Thanh Sơn Kiếm Tông sẽ tại trong tay của ngươi phát dương quang đại."

Tỉnh Cửu nghĩ thầm mấy câu này là sao?

Hắn cực kỳ tự tin, đương nhiên sẽ không cảm thấy mình không xứng với câu nói này.

Trên thực tế hắn rời Triêu Thiên đại lục, Thanh Sơn Kiếm Tông so với bất luận giai đoạn nào trong lịch sử đều càng thêm cường đại, căn bản không có bất kỳ người khiêu chiến nào.Hắn vẫn cảm thấy rất khó chịu, bởi vì toàn tâm toàn ý đem Thanh Sơn Tông phát dương quang đại loại chuyện này, hoàn toàn không hợp với người như hắn.

Hắn chẳng qua là trong quá trình đang theo đuổi đại đạo, thuận tay làm một ít sự tình.

Đạo Duyên chân nhân rời đi, qua mấy năm mới có thể đến Triều Ca thành đem hắn mang về Thanh Sơn.

Nói cách khác, mấy năm sau hắn mới có thể gặp được sư huynh.

Như vậy còn muốn qua một số năm mới có thể gặp được Tam Nguyệt?

Muốn sớm hay không?

Không được.

Hắn sẽ không thử nghiệm cải biến ý nghĩ của sư huynh, bởi vì đó là không có khả năng sự tình, càng quan trọng hơn là, nếu quả như thật làm ra cải biến, như vậy hướng đi của cố sự này sẽ hoàn toàn không giống.

Sư huynh có lẽ sẽ không vội vã thu đồ đệ, Liễu Từ thiên phú cho dù tốt, gặp thầy kém, chỉ sợ cũng khó có thể Thông Thiên, hơn ba trăm tuổi đã chết.

Liễu Từ chết sớm, Liễu gia an bài tự nhiên cũng khác biệt, có lẽ Liễu Thập Tuế sẽ không xuất sinh.

Hắn cũng không muốn sớm gặp được Liên Tam Nguyệt.

Thời điểm đó nàng quá lợi hại, hắn không phải là đối thủ, vạn nhất nàng nhất định phải cột mình tới Tuyết quốc giết nữ vương làm sao bây giờ?

Lúc nghĩ những thứ này, hắn quên đi một việc.

Trong trò chơi những nhân vật trọng yếu kia sẽ không sớm biến mất.

Coi như ở phía sau trong chuyện xưa biến mất, cũng có thể lần nữa làm lại một lần.

Việc này cùng hiện thực không giống.

...

...

Ngày đầu tiên, Tỉnh Cửu chưa hề đi ra.

Chung Lý Tử cách đoạn thời gian sẽ đi xem một chút cabin trò chơi, thẳng đến đói bụng mới nhớ tới mình chưa có ăn cơm.

Tuyền Vũ công ty tổng giám đốc tự mình đến đây bái phỏng, nói công ty kỹ thuật viễn trình giám sát đến cabin trò chơi khởi động, hỏi thăm cụ thể công việc.

Chung Lý Tử nói bắt đầu.

Bởi vì lo lắng không có người bồi tiếp chơi, Tuyền Vũ công ty vào lúc ban đêm sớm khẩn cấp khởi động nội trắc.

...

...

Ngày thứ hai, Tỉnh Cửu chưa hề đi ra.

Chung Lý Tử bưng ghế, canh giữ ở bên ngoài cabin trò chơi, ôm một đống lớn đồ ăn vặt, vừa học tập trở thành nữ tế ti cần có tri thức, vừa không ngừng ăn.

Thủ Nhị đô thị chủ giáo cùng Hạ tiên sinh cùng nhau tới chơi, cùng nàng lần nữa xác nhận thời gian lên đường tiến về chủ tinh cùng tương quan quá trình.

Chung Lý Tử mắt nhìn cabin trò chơi không có bất kỳ thanh âm cùng động tĩnh, do dự một chút sau nói để bọn hắn qua mấy ngày lại đến.

...

...

Lại qua mấy ngày, Tỉnh Cửu vẫn không rời cabin.

Nếu như không phải cabin trò chơi có hệ thống theo dõi thân thể phi thường hoàn mỹ, cho thấy hắn hiện tại hết thảy như thường, Chung Lý Tử cũng sớm đã cưỡng ép ngắt điện, đem cửa cabin trò chơi mở ra.

Cho dù như thế, nàng vẫn vô cùng lo lắng.

Tu hành đến cảnh giới nhất định, xác thực có thể rất nhiều ngày không ăn cơm, không uống nước, nhưng hắn trước giờ đều không phải một cái trò chơi cuồng nhân a!

Nàng thậm chí không gặp hắn chơi trò chơi, ngay cả trò chơi nhỏ đều không có!

...

...

Đến ngày thứ chín, tế đường bên kia cũng bắt đầu cẩn thận từng li từng tí hỏi thăm, Chung Lý Tử rốt cục không chịu nổi.

Tỉnh Cửu tiến cabin trò chơi ngày đó, nàng phát hiện tinh thần của hắn có chút không đúng.

Ngay tại thời điểm nàng chuẩn bị ngắt điện, cùng với tư tư dòng điện âm thanh, cửa cabin trò chơi chậm rãi mở ra, Tỉnh Cửu từ bên trong đi ra.

Nhìn hắn cùng chín ngày trước không có gì khác biệt, y phục nếp nhăn giống như cũng không hề biến hóa.

Nàng lại cảm thấy hắn có nhiều chỗ trở nên không đồng dạng.

Quyển 8 - Chương 55: Lại một lần nữa rời đi

Sau đó, biểu hiện của Tỉnh Cửu xác nhận phỏng đoán của Chung Lý Tử.

Hắn đứng phía trước cửa sổ nhìn về phía tinh hà trong bầu trời đêm, bỗng nhiên nói: "Ta muốn ngủ một lát."

Cho dù là người làm bằng sắt, không ngủ không nghỉ chơi trò chơi liên tục chín ngày, khẳng định cũng sẽ rất mệt mỏi.

Chung Lý Tử nghĩ như vậy, lại giật mình phát hiện Tỉnh Cửu đi vào phòng ngủ, nằm trên giường.

Nguyên nhân mà nàng giật mình dĩ nhiên không phải bởi vì đó là giường của nàng, mà bởi vì Tỉnh Cửu từ trước đến nay chỉ nằm trên ghế tại sân thượng, không bước vào phòng ngủ một bước.

Càng làm nàng không tưởng tượng được là, Tỉnh Cửu nằm trên giường không bao lâu, vậy mà thật sự ngủ thiếp đi.

Không có tiếng ngáy, cũng không có tiếng nghiến răng, nhưng nàng biết hắn thật sự đang ngủ.

Lần này cùng trong căn hộ ở quảng trường dưới đất, tại trên sân thượng, hắn nhắm mắt lại cũng không giống nhau.

Rốt cuộc xảy ra chuyện gì?

Chung Lý Tử mở ra cabin trò chơi, cảm thấy may mắn vì phát hiện Tỉnh Cửu không hoàn toàn rời khỏi hệ thống hỗ trợ.

Nàng dựa theo sách hướng dẫn, lựa chọn hình thức thể nghiệm thứ ba bắt đầu truy cập vào hệ thống, bắt đầu chiếu lại.

Một thế giới mới tinh xuất hiện ngay trước mắt của nàng.

Sơn phong xanh tươi, biển mây vô tận, hải dương giữa trời chiều, hết thảy tất cả đều vô cùng chân thực, nhưng cũng rất hư giả.

Sở dĩ nói hư giả, đó là bởi vì còn đẹp hơn so với tưởng tượng.

Nói chân thực, bởi vì nhân loại trong thế giới tiên hiệp tưởng tượng đại khái sẽ có dạng này.

Có thể suy ra Tuyền Vũ công ty vì trò chơi « Đại Đạo Triêu Thiên » này đầu nhập không ít tài nguyên.

Nàng đương nhiên đã đọc qua nguyên tác, hiếu kì nhìn hình ảnh trước mắt, suy đoán đó là nơi nào trong sách.

Thời gian dần trôi qua, những phong cảnh xa lạ cùng địa danh trong sách dần dần đối ứng lẫn nhau.

Nguyên lai nơi này chính là Thanh Sơn quần phong.

Nguyên lai đây chính là Triều Ca Thành.

Nguyên lai đây chính là Quả Thành Tự.

Nguyên lai đây chính là Tam Thiên Viện.

Phương xa phiến màu trắng mênh mông kia chính là cánh đồng tuyết ư? Vì sao không nhìn thấy được tòa cô phong nọ?

Ngoại trừ phong cảnh, quan trọng hơn đương nhiên là người.

Chung Lý Tử đi theo nhân vật Tỉnh Cửu đi tới rất nhiều nơi, thấy được rất nhiều người.

Nàng lúc này mới phát hiện, Tỉnh Cửu lựa chọn hình thức là một mình, không cùng người chơi bản closed beta tương tác.

Hắn đi những địa phương kia nhìn thấy những người kia, toàn bộ đều là nhân vật trong trò chơi.

Mà lại, hắn không cùng những nhân vật kia nói chuyện.

Dựa theo chương trình thiết kế trong trò chơi, người chơi không chủ động tương tác với nhân vật của trò chơi, nhân vật trong trò chơi sẽ chỉ lẳng lặng nhìn ngươi vài lần, sau đó sẽ không để ý đến ngươi.

Tỉnh Cửu tựa hồ không thèm để ý những việc này.

Hắn chỉ muốn ở trong thế giới này tìm ra những người kia, sau đó tại bên cạnh của bọn hắn ngồi một lát.

Dạng này là đủ.

Hắn tại Tam Thiên Viện nghe đàn.

Hắn tại Quả Thành Tự nghe chuông.

Hắn tại Thanh Sơn nghe hầu tử hú gọi một đêm.

Làm những chuyện này, bên cạnh hắn đều sẽ có những người khác nhau.

Phi kiếm màu đỏ nhuộm đỏ bầu trời.

Thanh trúc xanh biếc bên động phủ u tĩnh.

Trên biển mây, một đôi đôi chân dài đang không ngừng đong đưa.

Phong tuyết không ngừng, cửa sổ đạo điện mở ra.

Hoa dại tử sắc tại trong Thái Thường Tự nở ra.

Tiếng nhạc vương bên cốt địch.

Những thời khắc này, bên cạnh hắn cũng có người.

Chung Lý Tử mở to hai mắt nhìn những người kia.

Nàng biết những người đó là ai.

Nàng sinh ra một chút ý nghĩ không tốt.

Lúc này, nắng sớm chiếu sáng Tam Thiên Viện.

...

...

Cabin trò chơi mở ra.

Nắng sớm rơi vào bên trên hồ xa xa, cũng chiếu sáng cửa sổ khách sạn.

Chung Lý Tử dụi dụi mắt, có chút ửng đỏ.

Nàng dùng một đêm thời gian xem hết chiếu lại của chín ngày, có chút mỏi mệt, cũng có chút động tình.Vòng tay có chút chấn động, bắn ra màn sáng, đó là một phong bưu kiện đến từ Tuyền Vũ công ty, do tổng giám đốc tiên sinh tự mình ký phát.

Nàng xem hết phong bưu kiện kia, đi trở về phòng phát hiện Tỉnh Cửu đã tỉnh.

Hắn giống thường ngày, nằm trên ghế tại sân thượng, phảng phất chưa từng xảy ra sự tình gì, cũng không ngủ một giấc trong phòng ngủ.

"Tuyền Vũ công ty bên kia nói ngươi làm sơ thiết quá hoàn mỹ, người chơi bản closed beta rất kích động, hỏi ngươi có nguyện ý trao quyền cho bọn hắn hay không." Nàng nhẹ giọng hỏi.

Tỉnh Cửu nghĩ thầm nếu như liên quan đến quyền sử dụng hình ảnh, hẳn phải hỏi những người kia mới đúng.

Có vài người đã chết, càng nhiều người còn sống, chỉ là... Rời khỏi Triêu Thiên đại lục đã hơn một trăm năm, không biết chết thêm mấy cái.

Chung Lý Tử thấy hắn có chút thất thần, khẽ ân.

Tỉnh Cửu đã tỉnh hồn lại, nói: "Tùy tiện dùng, tương lai có phiền phức, đừng trách ta."

Chung Lý Tử nghĩ thầm chuyện này có gì phiền phức, ngươi mấy ngày qua thật là quái dị... Do dự một chút rồi nói: "Ngươi ổn chứ?"

Tỉnh Cửu nhìn mặt trời mới mọc sắp đi ra khỏi vỏ quả đất, ân một tiếng.

Chung Lý Tử lấy dũng khí nói: "Ta biết cố sự kia là ngươi viết, ngươi đối với nhân vật ở bên trong đều rất có tình cảm, nhưng... Ngươi cũng không cần quá mức chấp nhất, nhập hí quá sâu."

Tỉnh Cửu quay đầu nhìn nàng một cái, hỏi: "Ngươi muốn nói gì?"

"Ta lo lắng ngươi không phân biệt được chân thực cùng hư giả."

Chung Lý Tử có chút khẩn trương xoa xoa đôi bàn tay, nói: "Coi như rất thật, lại có tình cảm, những người kia cũng đều do ngươi tưởng tượng ra, không phải thật."

Hiện tại cabin trò chơi làm càng ngày càng tốt, nhất là cabin trò chơi kiểu mới, các loại thể nghiệm phi thường chân thật. Những người phương diện tinh thần vốn có thiếu hụt, ở trong game dừng lại thời gian quá dài, rất dễ dàng không phân biệt được hiện thực cùng thế giới giả tưởng.

Tỉnh Cửu mặt không biểu tình nói: "Ta cũng không phải kẻ điên."

"Thế nhưng ngươi ở bên trong cùng những nhân vật kia ngồi cạnh cũng không nói chuyện, nhìn thật là lạ." Chung Lý Tử thấp giọng nói.

Tỉnh Cửu nói: "Có lẽ bọn hắn là hư giả trong thế giới này, nhưng ở thế giới khác bọn hắn là chân thật tồn tại."

Chung Lý Tử nghe không hiểu câu nói này, hiếu kì hỏi: "Ngươi cùng Thần Hoàng đời trước ngồi một ngày, cùng Liễu Từ ngồi một ngày, cùng Nguyên Kỵ Kình ngồi một ngày, cùng Thái Bình chân nhân ngồi một ngày, cùng Thiền Tử ngồi nửa ngày, cùng Thần Mạt Phong các đệ tử cộng thêm Trác Như Tuế ngồi nửa ngày, còn cùng một lão hòa thượng không nổi danh ngồi một hồi, cuối cùng ngồi ba ngày với Liên Tam Nguyệt... Thế nhưng trong sách Tỉnh Cửu cùng Triệu Tịch Nguyệt quan hệ thân thiết nhất, ngươi làm sao không cùng nàng ngồi nhiều một lát?"

Tỉnh Cửu nghĩ thầm tiểu Tịch Nguyệt khẳng định sẽ đi ra, đến lúc đó tự nhiên sẽ gặp nhau trong thế giới này, gấp làm gì?

Chung Lý Tử thấy hắn lần nữa trầm mặc, cho là mình nói sai cái gì, xoay người đi nhà vệ sinh bắt đầu rửa mặt.

Nước nóng mang theo sương mù lần nữa mông lung, mỹ lệ gương mặt kia.

Nàng vừa đánh răng, vừa nhìn mình trong gương, rốt cục hạ quyết tâm, quay người đi ra khỏi gian phòng.

"Qua vài ngày nữa ta sẽ đi chủ tinh."

Lúc đánh răng nói chuyện, cuối cùng sẽ lộ ra rất mập mờ, không dễ dàng bị nghe rõ ràng.

Rất rõ ràng, nàng muốn dùng loại phương thức này che giấu tâm tình của mình.

Những ngày gần đây, nàng khẩn trương cùng bất an cũng cùng chuyện này có quan hệ.

Nếu như chia tay như vậy, chẳng biết lúc nào mới gặp lại.

Muốn hỏi tính toán sau này của ngươi, ngươi lại đi chơi game, ai.

Tỉnh Cửu nói: "Cùng một chỗ."

Chung Lý Tử giật mình sau đó mới tỉnh hồn lại, xác nhận mình nghe không sai, trong mắt tràn đầy kinh hỉ, cầm bàn chải đánh răng nói: "Ngươi cũng muốn đi chủ tinh?"Tỉnh Cửu ân một tiếng.

Chung Lý Tử biết hắn đi chủ tinh khẳng định không phải là vì bồi chính mình... Chí ít không có khả năng toàn bộ là vì bồi mình, hiếu kì hỏi: "Ngươi muốn đi làm gì?"

"Tìm một người." Tỉnh Cửu nói.

Chung Lý Tử biết hắn một mực đang tìm kiếm ai đó, giật mình nói: "Người kia thế mà tại chủ tinh? Ngươi thật tìm ra hắn rồi? Vậy kế tiếp làm sao bây giờ?"

Tỉnh Cửu nghĩ đến trên quảng trường một phát súng, trước tế đường ám sát, không chút do dự nói: "Giết hắn."

Chung Lý Tử nghĩ đến chín ngày trước trận đối thoại kia, suýt nữa lại đem bọt bên trong miệng phun ra ngoài.

Tỉnh Cửu kịp thời nói: "Không nên."

Chung Lý Tử mau ngậm miệng, đúng là đem bọt nuốt vào trong bụng.

...

...

Thủ Nhị đô thị viện bảo tàng mỹ thuật hôm nay bỗng nhiên lâm thời đóng cửa, tất cả dân chúng tham quan đều bị vô cùng có lễ phép, nhưng lại không cho cự tuyệt mời ra ngoài.

Nghe nói là bộ nào đó của cục quản lý muốn làm diễn tập phòng cháy, cho nên không thông tri trước.

Nhìn trên quảng trường dân chúng hữu khí vô lực như bọt biển, bị đuổi ra ngoài nhao nhao lắc đầu, đầy bụng oán khí, nghĩ thầm khẳng định là đại nhân vật nào đó tới.

Có người nghe bốn phía phàn nàn, nói: "Có thể sử dụng diễn tập phòng cháy để làm cái cớ, cho thấy bọn hắn cũng biết không ổn, chúng ta còn có thể có gì bất mãn chứ?"

Đúng vậy, đừng bảo là những dân chúng lãng phí nửa ngày thời gian tham quan, ngay cả viện bảo tàng mỹ thuật viện trưởng cùng tất cả viên chức đều bị đuổi ra, cũng không dám có bất kỳ bất mãn. Bởi vì bọn hắn biết, hôm nay đến tham quan chính là nữ tế ti.

Thủ Nhị đô thị nhà bảo tàng cùng viện bảo tàng mỹ thuật tại Tinh Hà liên minh nhân loại có được cực trọng yếu địa vị, thậm chí không dưới chủ tinh.

Bởi vì Tinh Môn nữ tế ti phụ trách truyền thừa chính là nghệ thuật.

Hai nơi này cho tới hôm nay vẫn thuộc về Tế Tự công cộng tập đoàn.

"Cùng quyền lực đối ứng chính là nghĩa vụ, rất nhiều bậc tiền bối đều nói như vậy."

Nữ tế ti đứng tại bên người Tỉnh Cửu, nhẹ nói: "Có đôi khi ta cũng sẽ nghĩ, nữ tế ti vì sao không thể đem văn minh viễn cổ tri thức mà mình ghi nhớ đều truyền tới, đây có phải là đối với nhân loại một loại không chịu trách nhiệm hay không, dù sao tại một ít người xem ra, loại hành vi này của nữ tế ti giống như một loại áp chế để giữ gìn địa vị bản thân."

Đề tài này cũng không đi sâu, nhưng rất thâm nhập. Xã hội loài người rất nhiều học giả thảo luận vô số năm, tranh luận vô số năm, nữ tế ti một mạch thừa nhận áp lực đạo đức cực lớn, nhưng xưa nay không có đưa ra giải thích. Hiện tại xem ra, thậm chí ngay cả nữ tế ti cũng không biết ngọn nguồn của quy tắc này.

Nàng rất muốn đạt được thần minh dạy bảo.

Tỉnh Cửu không có hứng thú làm việc này, từ bên trong bức tranh hoa hướng dương thu tầm mắt lại, nói: "Bút tích thực tại chủ tinh?"

"Đúng thế." Nữ tế ti rất tự giác không tiếp tục hỏi, nói: "Hẳn là tại nơi nào đó văn minh viễn cổ di chỉ, chỉ có vị kia biết."

Mặc kệ là Tinh Môn nữ tế ti hay là bất luận nữ tế ti tinh cầu nào khác, nhắc tới chủ tinh nữ tế ti đều sẽ dùng cách gọi "Vị kia", nghe có chút kỳ quái.

Tỉnh Cửu quay người hướng nhà bảo tàng bên kia đi đến.

...

...

Nhà bảo tàng so với viện bảo tàng mỹ thuật càng thêm u tĩnh, có thể bởi vì lúc này đã sâu tại trong tường dày kia.

Nhìn bộ viễn cổ cơ giáp đựng ở trong hộp pha lê cực lớn, bị bùn đất mai táng một nửa thân thể, nữ tế ti thần sắc rất bình tĩnh.

Nàng đương nhiên biết nhà bảo tàng trọng yếu nhất cất giữ cái gì, đối với Tỉnh Cửu có thể tìm ra nó cũng không ngoài ý muốn, nhẹ giọng giới thiệu nói: "Mỗi Tế Tự truyền thừa đều sẽ có một cái trọng yếu nhất viễn cổ để lại, bộ cơ giáp này chính là Tinh Môn Tế Tự danh sách."

Tỉnh Cửu lẳng lặng nhìn bộ cơ giáp kia, nhìn thời gian rất lâu.

Hắn cảm thấy bộ cơ giáp này rất giống một đóa hoa, chỉ cần nuôi dưỡng ở trong đất bùn, ngày nào đó cho chút nước có thể một lần nữa nở rộ.

Tương phản, viện bảo tàng mỹ thuật bức hoa hướng dương kia giống như một người máy, mang theo một chút liều mạng không thèm để ý.

"Văn minh viễn cổ di chỉ phát hiện bộ cơ giáp này tại Ba Lăng tinh vực, thông qua niên đại phán định là sản phẩm công nghiệp ít nhất hai mươi ba vạn năm trước, mặt ngoài cơ giáp tổn hại nghiêm trọng, lớp sơn đã tróc, tại không có phương pháp đặc biệt thích hợp bảo tồn, đành phải đem cả hoàn cảnh xung quanh cùng bảo quản, chính là ngài bây giờ thấy được hòm thủy tinh này."

Nữ tế ti tiếp tục nhẹ nói.

Tỉnh Cửu hỏi: "Chỉ phát hiện một người máy?"

"Văn minh viễn cổ cùng chúng ta hiện tại cách xa nhau quá mức xa xôi, hợp kim chống mục nát cũng rất khó bảo tồn đến hiện tại."

Nữ tế ti nhìn bên trong hộp thủy tinh tử bộ cơ giáp đang ngủ say, trong mắt toát ra đồng tình thần sắc.

Tỉnh Cửu có chút không hiểu. Bộ cơ giáp này tổn hại hoàn toàn chính xác thực rất nghiêm trọng, nhưng có thể nhìn ra ngoại hình, bên trong cấu kiện cũng đều coi như hoàn chỉnh, nếu thật là sản phẩm hai mươi ba vạn năm trước, vì sao có thể kiên trì đến hiện tại? Phải biết thời gian dài dằng dặc ngay cả đáy Tụ Hồn Cốc xương cốt đại yêu đều có thể dễ dàng biến thành bột phấn.

Nữ tế ti nói: "Văn minh viễn cổ di chỉ phát hiện bộ cơ giáp này có chút đặc thù, theo suy đoán hẳn là lăng mộ một vị Hoàng đế, cực kỳ hùng vĩ, sâu trong lòng đất, cùng ngoại giới ngăn cách phi thường tốt."

Tỉnh Cửu nhìn xem cơ giáp bên trong hộp thủy tinh, càng thêm không hiểu.

Văn minh viễn cổ so hiện tại Tinh Hà Liên Minh trình độ khoa học kỹ thuật cao hơn rất nhiều, bộ cơ giáp này lại phi thường lạc hậu, dùng vẫn là thiết kế động cơ đốt trong.

Phải biết xem như Tinh Hà Liên Minh, cũng sớm tại hai ngàn năm trước hoàn toàn từ bỏ loại thiết kế lạc hậu này.

Vì sao văn minh viễn cổ Hoàng đế sẽ để cho bộ cơ giáp lạc hậu này chôn cùng?

Mà vì sao bộ cơ giáp này sẽ do Tinh Môn nữ tế ti một mạch truyền thừa nghệ thuật bảo tồn?

"Năm đó ở chủ tinh, vị kia từng giải thích với ta, nàng nói..."

Nữ tế ti nhìn ra hắn không hiểu, nghĩ đến ba mươi năm trước đoạn chuyện cũ, nhẹ nói: "Bộ cơ giáp này bản thân chính là nghệ thuật."

Quyển 8 - Chương 56: Nhất hạm tây lai

Không ai có thể từ bộ cơ giáp cũ nát bị chôn ở trong đất bùn nhìn thấy mỹ lệ cùng nghệ thuật, trừ phi người kia là người trong ngành nghề liên quan.

Nữ tế ti không cần dựa vào tác phẩm nghệ thuật tăng giá trị tài sản đến thu hoạch được lợi ích, nhưng không hề nghi ngờ là nghệ thuật gia chân chính. Nàng nhìn bộ cơ giáp kia, nhẹ nói: "Nếu như nó có thể cử động khẳng định rất đẹp, cũng không biết là màu gì."

"Màu trắng." Tỉnh Cửu quay người hướng bí mật khố phòng đi ra ngoài.

Nữ tế ti rất giật mình, nhìn bóng lưng hắn hỏi: "Ngài thật xác định là màu trắng?"

Lời mới vừa ra miệng, nàng đã cảm giác đối với thần minh sao mà bất kính.

Tỉnh Cửu không có dừng bước lại, cũng không có tức giận, nói: "Xác định."

Đi vào cổng nhà bảo tàng, đến lúc chia tay, nữ tế ti hành lễ đưa tiễn.

Thời điểm nàng ngẩng đầu lên, nhìn thấy thiếu niên mặc áo lam đã đi qua đường, tụ hợp vào trong đám người.

...

...

Cùng với ầm ầm thanh âm, Liệt Dương hào chiến hạm rời mặt đất, phá vỡ tầng khí quyển hướng lên mà đi.

Ban đầu bầu trời là màu lam, sau khi rời khỏi đây biến thành màu đen.

Đó là vũ trụ vô biên vô hạn, trống trải rét lạnh.

Giả lập trọng lực cần trang bị phát ra trường hấp dẫn, đắt đỏ mà lại không cần thiết, liên minh hạm đội tuyệt đại đa số chiến hạm áp dụng phương thức y nguyên truyền thống mà giá rẻ.

Nếu như từ đằng xa nhìn lại, Liệt Dương hào chiến hạm tựa như một mũi khoan không ngừng chuyển động, phảng phất muốn đem vũ trụ tối tăm đào ra một cái hố.

Vô số viên hỏa cầu thiêu đốt cách khoảng cách cực xa xôi theo thứ tự xuất hiện, trở thành điểm sángtrong tầm mắt cực nhỏ.

Cái không gian này quá mức rộng lớn, vượt qua biên giới bất luận sinh mệnh có trí tuệ tưởng tượng ra, thế là khi bọn hắn thân ở giữa, nhìn lại bản thân, khó tránh khỏi đều sẽ sinh ra một loại cảm giác nhỏ bé, tiếp theo sinh ra cực độ trống rỗng cùng sợ hãi.

Đối với hiện tại nhân loại tới nói, loại trống rỗng cảm giác này sẽ ít một chút, nhưng cảm giác sợ hãi càng thêm mãnh liệt mà rõ ràng.

Bởi vì bọn hắn biết, hết thảy không gian vũ trụ nhìn giống như trống không bên trong mặt khác, có vật chất tối khó mà tính toán.

Phiến Ám Vật Chi Hải bọt nước tùy thời có khả năng đột nhiên xuất hiện tại trong vũ trụ, đem thế giới quang minh nhuộm dần thành hắc ám, sinh ra những quái vật mang theo hủy diệt. Đời trước nhân loại văn minh phát đạt đến loại trình độ kia, vẫn vì vậy mà hủy diệt, thời đại này nhân loại như thế nào có thể thoát khỏi phần ám ảnh này, ngoại trừ thời điểm uống say?

Tinh thái động cơ vù vù âm thanh biến mất, sàn nhà rất nhỏ rung động cũng đã biến mất, chiến hạm tiến vào trạng thái phi hành bình ổn, hơn ba ngàn quan binh giải khai trói buộc, hoặc là bắt đầu nghỉ ngơi, hoặc là bắt đầu chuẩn bị tiếp ban.

Liệt Dương hào chiến hạm hạm trưởng rời phòng điều khiển, hướng về thông đạo chỗ sâu một khu đi đến, thần sắc có chút ngưng trọng.

Ủng chiến rơi xuống trên đất, phát ra thanh âm vang dội mà rõ ràng, tựa như trong quân đội giai tầng cùng quyền hạn, hơn mười chiến sĩ mặc toàn bộ trang phục chiến đấu hạng nhẹ, nhìn thấy hạm trưởng nhao nhao hành lễ. Đi vào bên ngoài gian phòng nào đó, hắn trầm mặc đứng một lát, nhẹ nhàng gõ cửa phòng.

Cửa phòng chậm rãi mở ra, lộ ra một khuôn mặt nhỏ đáng yêu mà ngây thơ, chính là lúc trước tham gia qua nữ tế ti chinh tuyển Hoa Khê tiểu cô nương.

Nhìn thấy hạm trưởng quân hàm, Hoa Khê mở to mắt, suy nghĩ một hồi mới tỉnh hồn lại, mau đem hắn mời đi vào.

Hạm trưởng rất lễ phép gật đầu thăm hỏi, tại Hoa Khê chỉ dẫn, đi vào phòng khách, đi đến trước người thiếu nữ tóc đỏ đứng vững, lấy xuống nón lính, khom mình hành lễ, nói: "Ta là Liệt Dương hào hạm trưởng An Thiện Tướng, chào mừng ngài đi chiến hạm của chúng ta tiến về chủ tinh, lộ tuyến tinh đồ ta sau đó sẽ truyền cho chủ giáo, ngài có gì yêu cầu xin trực tiếp phân phó."

Chung Lý Tử vẫn rất không thích ứng một vị hạm trưởng đối với mình tôn kính như thế, đạt được Giang Dữ Hạ nhắc nhở mới toát ra thích hợp mỉm cười, nói: "Vất vả."

An Thiện Tướng hạm trưởng không có làm càng nhiều dừng lại, hướng Giang Dữ Hạ cùng ba vị chủ giáo gật đầu thăm hỏi, liền lui ra ngoài.

Đêm hôm ấy hướng tế đường khởi xướng laser tụ quần xạ kích chính là Liệt Dương hào chiến hạm.

Tân nhiệm nữ tế ti cưỡi chiếc chiến hạm này đi chủ tinh, cái an bài này thấy thế nào đều có chút quỷ dị.

"Điều tra còn chưa kết thúc, nhưng hôm nay sự kiện cùng Liệt Dương hào chiến hạm bản thân không quan hệ, mà cái nghi phạm kia không phải đã bị xử tử sao? Không cần quá lo lắng." Giang Dữ Hạ đi đến Chung Lý Tử bên người nhẹ nói.

Vị Thủ Nhị đô thị chủ giáo cũng có cái nhìn như thế, hướng phòng chỗ sâu nhất nhìn thoáng qua, nghĩ thầm nếu như không phải xác định không có vấn đề, vị kia cũng sẽ không đồng ý an bài này.

Căn phòng này ở vào Liệt Dương hào chiến hạm đầu tàu ổn định khu vực, sẽ không theo thân hạm chuyển động mà động, mô phỏng trọng lực có thể xưng hoàn mỹ, cùng mặt đất không có gì khác nhau.

Phòng chỗ sâu nhất là một cái không gian cực lớn, phía trước là một đạo như tường trong suốt pha lê, cửa sổ phía trước chính là vũ trụ.

Trong vũ trụ có ngàn vạn sao trời, trong phòng có một chiếc ghế nằm.

Tinh Môn đại học khách sạn trên sân thượng ghế nằm.Tỉnh Cửu nằm trên ghế.

Một thân quân trang Nhiễm Hàn Đông đứng tại bên cạnh hắn, nhìn qua tựa như một vị bí thư.

"Liệt Dương hào bị triệu hồi chủ tinh tiếp nhận điều tra, vừa vặn tiện đường, không cần lo lắng vấn đề an toàn."

Nàng chú ý tới Tỉnh Cửu nhìn vũ trụ ngoài cửa sổ, ánh mắt phi thường chuyên chú.

Tỉnh Cửu bỗng nhiên nói: "Nếu như đối phương trực tiếp phá hủy chiếc chiến hạm này, có thể có mấy người sống sót?"

"Không có khả năng... Trên cơ bản." Nhiễm Hàn Đông nghĩ đến đối phương những thủ đoạn kia, trầm mặc một lát, tiếp tục nói: "Quyền hạn tại vòng quay mặt trời, nhưng ta phải nhắc nhở ngươi cẩn thận một chút, không sẽ bị phát giác."

Nói xong câu đó, nàng quay người rời khỏi phòng.

Tỉnh Cửu lẳng lặng nhìn ngoài cửa sổ, trên ngón tay chiếc nhẫn tản mát ra ánh sáng nhạt, lấy được quân bộ quyền hạn.

Coi như Nhiễm Hàn Đông không nhắc nhở, hắn cũng sẽ không thử dùng quyền hạn này tiến vào mạng quân dụng hạch tâm.

Cái kia như u linh tồn tại, hẳn là là ở chỗ này chờ hắn.

Việc hắn muốn làm là thông qua quyền hạn hoàn toàn khống chế chiếc Liệt Dương hào này.

Một cái ba lô màu đen lẳng lặng đặt tại ghế nằm.

Hắn từ bên trong tay lấy ra giấy cùng bút.

Tờ giấy kia có chút cũ, biên giới có chút cong lên, trên đó viết mấy cái từ.

"Năm... Người máy... Thời gian tiêu chuẩn... Nhật thực... Trí tuệ nhân tạo..."

Hắn nhìn những từ trên giấy, trầm mặc một lát sau, dùng bút ở phía trên lại thêm hai từ.

"Hồ điệp."

"Có linh hồn siêu tính hạch tâm."

Cuối cùng ánh mắt hắn rơi vào thời gian tiêu chuẩn từ này.

Dựa theo Tinh Hà liên minh nhân loại thời gian tiêu chuẩn, hắn đi vào vũ trụ này đã qua hơn bảy mươi ngày, tại Tinh môn căn cứ dừng lại hơn một trăm ngày.

Trong khoảng thời gian đủ để Tây Lai cùng Tào Viên ra.Lấy Đàm chân nhân tính tình, khẳng định sẽ hướng nơi nào đó trốn, tin tưởng khó bị ai phát hiện.

Hai người này thì sao?

Tuyết Cơ không có tin tức, vì sao bọn hắn cũng không có nửa điểm tin tức?

...

...

Nhân loại tinh hệ được xưng là tinh hà.

Tinh hà hệ có cực thường gặp tư thái, vươn vài gốc tinh lí.

Tinh lí đoạn trước nhất cực nhỏ, chỉ có mấy viên hằng tinh, trong đó xa xôi viên hằng tinh kia có được một viên gọi là Lâm Đăng hành tinh.

Hành tinh này hoàn cảnh rất là tàn khốc, tầng khí quyển rất mỏng manh, theo đạo lý tới nói không thích hợp nhân loại ở thời gian dài.

Nhưng sớm nhất đội thám hiểm tại Lâm Đăng hành tinh phát hiện mười mấy loại cực kỳ trân quý khoáng sản, thế là oanh oanh liệt liệt cải tạo hoàn cảnh khai triển.

Hoàn cảnh cải tạo cách thành công còn khoảng cách phi thường xa xôi, nhưng lấy quặng đã sớm bắt đầu rất nhiều năm, hành tinh mặt ngoài khắp nơi đều là máy khai thác quặng lưu lại hang lớn, cách một đoạn thời gian sẽ có tàu vận tải cực lớn đáp xuống.

Khu mỏ quặng sự nghiệp bộ là nhân loại sinh hoạt địa phương, nhìn qua tựa như một cái bát pha lê lớn úp ngược, người ở bên trong nhìn tựa như là rau quả trồng trong nhà kính, khắp khuôn mặt là chết lặng thần sắc.

Sự nghiệp bộ ký túc xá cũng giống biểu tình của mọi người đồng dạng không thú vị, phương phương giống vô số cái hộp chất thành một đống, bởi vì hằng tinh ánh sáng quá yếu, cửa sổ không có ý nghĩa gì, cho nên đều rất nhỏ.

Gian phòng nào đó cửa sổ bị vải dính đầy dầu mỡ hoàn toàn ngăn trở.

Chủ nhân của gian phòng không phải sợ mặt trời, mà là không muốn quang mang trong phòng sáng quá bị người bên ngoài nhìn thấy, từ đó gây nên hoài nghi.

Trong phòng có ba cái TV, có bảy cái máy tính, màn hình đều là sáng.

Vô số văn tự cùng xuất hiện ở những TV cùng trên màn ảnh máy vi tính hiện lên.

Một trung niên nam nhân mặc đồ lao động ngồi ở trong góc, dáng người thẳng tắp, mặt không biểu tình, không nhúc nhích, tựa như là một tòa thạch điêu.

Mười đạo màn sáng văn tự cùng hình ảnh, đều rơi vào trong mắt của hắn.

Cho dù có người lúc này tiến đến, khả năng đều không thể chú ý tới hắn tồn tại.

Hệ thống điều hòa không khí gió thổi đến nơi hẻo lánh, phật lên ống tay áo.

Tay cụt trung niên nam nhân dĩ nhiên chính là Tây Lai.

Giống như Tỉnh Cửu, sau khi phi thăng đi vào thế giới này, hắn làm chuyện làm thứ nhất chính là học tập.

Lúc sáng sớm, hình ảnh trên một cái TV biến thành chương trình giảm béo.

Tây Lai biết tiếp xuống TV khác cũng sẽ biến thành tiết mục tương tự, đứng dậy, trực tiếp ngắt nguồn điện, đi tới trước cửa sổ kéo ra vải dầu, nhìn về phía mặt ngoài hành tinh.

Cái hành tinh này tự quay phương hướng từ tây sang đông, nơi xa viên hằng tinh ủ rũ ngay tại phía đông chậm rãi đứng lên.

Thế giới này thật rất lớn, mà lại rất kỳ quái, hắn chăm chú học tập hơn mười ngày thời gian vẫn không có hoàn toàn lý giải.

Tỉ như trên TV những nữ nhân kia đều thích mặc quần áo bó sát người, rõ ràng đều không thoải mái như vậy.

Những công nhân kia rất thích uống rượu, rõ ràng nghèo như vậy.

Những quân nhân kia rất thích khoác lác, rõ ràng yếu như vậy.

Hắn không biết lúc này có một chiếc chiến hạm đang từ Lâm Đăng hành tinh phương tây chậm rãi lái vào tầng khí quyển.

Chiếc tàu chiến hạm không có phát ra bất kỳ thanh âm, dẫn phát bất luận cảnh báo, rõ ràng lại lớn như vậy.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau