ĐẠI ĐẠO TRIÊU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Đại đạo triêu thiên - Chương 791 - Chương 795

Quyển 8 - Chương 47: Nam nhân ngược sáng mà đi

Tiếng súng đều tĩnh, đạn lửa quy tịch, ngoài tế đường ngoại trừ mùi hóa học dược tề thiêu đốt nhàn nhạt tung bay, không còn dấu vết khác có thể chứng minh vừa rồi nơi này phát sinh cái gì.

Những Mạc gia tư quân tinh nhuệ chớp mắt đã mất đi sinh mệnh, không cách nào lại hô hấp, biến thành thi thể vẫn còn dư ôn.

Những thi thể này đều tại địa phương rất bí mật bên trong cồn cát, muốn tìm được đều rất khó.

Tỉnh Cửu đáp ứng nữ tế ti ít giết mấy người.

Ngoại trừ phương xa hai người bên cạnh gốc cây, hắn chỉ xuất kiếm đối với kẻ muốn giết mình.

Những phi hành khí phi công cùng nhân viên hậu cần một cái đều không động đến, chỉ là hủy động cơ.

Khắp trời đầy sao chiếu vào tế đường, mấy khỏa sao trời đại biểu chiến hạm càng ngày càng sáng.

Tại Hạ tiên sinh nhìn thấy những cột sáng kia trước đó, Tỉnh Cửu đã cảm thấy dị dạng, xoay tay lại bắt lấy cổ áo tự phục của Chung Lý Tử, đem nàng đẩy về tế đường.

Gào thét tiếng xé gió vang lên, Chung Lý Tử mở to hai mắt, mặt mũi tràn đầy hoảng sợ bay ngược mà đi, lại cực kỳ không tầm thường không có phát ra âm thanh.

Đứng tại trên thềm đá Giang Dữ Hạ căn bản phản ứng không kịp, hơn mười người chủ giáo tu hành có thành tựu, nhưng cũng không dám đón đỡ, tranh thủ thời gian tránh đi.

Gào thét tiếng xé gió tiếp tục, Chung Lý Tử bay qua tế đường cửa chính, bay qua tế đường nội đường không gian dài đến mấy ngàn mét, bay đến tế đường chỗ sâu nhất, cuối cùng rơi vào bên trên tấm màn màu xám kia, nhìn qua tựa như một con hồ điệp rơi vào bên trên mạng nhện.

Tấm màn màu xám gần như tuyệt đối bóng loáng, nàng căn bản là không có cách đưa tay bắt lấy, chỉ có thể hướng về phía dưới không ngừng trượt xuống, tốc độ càng lúc càng nhanh, mắt thấy thời điểm muốn rơi xuống đất, bị một đạo nhu hòa lực lượng nâng lên.

Nữ tế ti chậm rãi thu hồi tay phải, ngẩng đầu nhìn về phía trong bầu trời đêm đầy sao, trong mắt toát ra cảnh giác cùng hàn ý.

Hoa Khê nhấc lên tấm màn xám chạy ra, đỡ Chung Lý Tử, không hiểu hỏi: "Tỷ tỷ ngươi tại sao lại trở về rồi?"

...

...

Tế đường nổi lên một trận gió.

Nhiễm Hàn Đông xuất hiện tại trên thềm đá, nhìn Tỉnh Cửu quát: "Mau vào!"

Tỉnh Cửu không thèm để ý nàng, ngẩng đầu nhìn về phía bầu trời đêm.

Trong bầu trời đêm có đầy sao, đầy sao có mấy khỏa tương đối sáng tỏ, chính là chiến hạm chuẩn bị trở về.

Mấy vì sao bỗng nhiên trở nên cực kỳ chướng mắt, bắn ra mấy chục đạo thẳng tắp cột sáng, hướng về mặt đất mà tới.

Khinh cấp chiến hạm vũ khí hạng nặng uy lực lớn nhất chính là pháo laser cao năng!

Mấy chục đạo cột sáng trong nháy mắt đến mặt đất, không mang đến bất kỳ thanh âm cùng bạo tạc, chỉ mang đến cảm giác hủy diệt không thể ngăn cản.

Tàu chiến hạm đúng là làm ra công kích không khác biệt, tế đường đều tại bên trong phạm vi công kích!

Tế đường trường hấp dẫn trang bị sớm khởi động, hình thành một đạo bình chướng vô hình.Mấy chục đạo laser gặp đạo vô hình bình chướng, giống nước tản ra, bày biện ra màu sắc khác nhau, hình ảnh cực kỳ quỷ dị.

Những hào quang như nước rơi xuống đất, nhanh chóng bốc cháy lên, vô luận cỏ dại hay là cát sỏi hoặc là bùn đất, phảng phất đều trở thành nhiên liệu.

Tại thời gian phi thường ngắn ngủi về sau, từ trong bầu trời đêm rơi xuống cột sáng đã biến mất, nhìn tựa như là bị thu hồi chiến hạm.

Tế đường ngoài cửa chính trên mặt đất xuất hiện một đạo hình cung, những đường cong hiện ra óng ánh nhan sắc, hẳn là cát sỏi bị dung thành pha lê, có thể tưởng tượng một khắc này nhiệt độ cao bao nhiêu. Càng xa xôi mặt đất càng thêm thê thảm, khắp nơi đều là năng lượng chấn động hình thành khe hở, còn có động rất sâu không thấy đáy cùng nham tương hòa tan.

Tỉnh Cửu đứng ở nơi đó biến mất không còn tăm tích, không biết là biến thành một đạo khói xanh, hay là đi chỗ nào.

"Người đâu?"

Giang Dữ Hạ chạy tới dưới thềm đá, lại không cách nào xuyên qua trường hấp dẫn, chỉ có thể nhìn trong sân như địa ngục, sắc mặt tái nhợt đến cực điểm. Nhiễm Hàn Đông sắc mặt cũng rất khó coi, nàng không thèm để ý thiếu niên áo lam chết sống, nhưng có người lại dám dùng chiến hạm oanh kích tế đường, thế lực nào lại dám đem bàn tay tiến vào quân bộ?

Những giáo chủ kia cùng nữ quan từ bên trong tế đường chạy ra, nhìn trước mắt hình ảnh, khiếp sợ không cách nào nói thành lời.

Chung Lý Tử nắm thật chặt hai tay, thân thể không ngừng run rẩy, lại quật cường không chịu phát ra âm thanh.

Nữ tế ti nói: "Hắn không có việc gì."

Nói xong câu đó, nàng ngẩng đầu nhìn về phía bầu trời đêm, nhìn mấy khỏa tinh thần dần dần ảm đạm, bên trong đôi mắt bình tĩnh như nước dần dần muốn ngưng ra băng tuyết.

Thần minh đương nhiên sẽ không chết, nhưng những kẻ độc thần này phải chết.

...

...
Từ trong vũ trụ nhìn lại, hành tinh bị nhân loại móc rỗng này không có quá nhiều cảm giác tự nhiên, tràn đầy nhân công điêu khắc mỹ cảm.

Có người cảm thấy nó giống mông thiếu nữ mặc chạm quần lót ren, có người cảm thấy nó giống cây cầu ngà voi điêu khắc bốn tầng, có người cảm thấy giống một con robot khổng lồ.

Trên thực tế hành tinh này chính là thành lũy của nhân loại tại tuyến đầu.

Ngoại trừ phòng thí nghiệm thâm tàng dưới lòng đất, Tinh Môn căn cứ vẫn là liên minh hạm đội trọng yếu nhất trạm trung chuyển, địa vị chiến lược cực trọng yếu, dài lâu có hạm đội đóng giữ, càng có bảy chiếc chiến hạm để phòng ngự. Vô luận tại Tân Thế học viện vẫn là tại Thủ Nhị đô thị, đều có thể rõ ràng xem đến mấy chiếc nào đó trong bảy chiếc chiến hạm kia.

Hôm nay tháng mười thủy tế, hạm đội phái ra ba chiếc chiến hạm tiến vào tầng khí quyển.

Khi nữ tế ti mới được tuyển ra, ba chiếc chiến hạm kia về tới trong vũ trụ, nhưng chúng chưa kịp về đơn vị, lại nhận được mệnh lệnh về mặt đất.

Làm cho người ta không tưởng tượng được là, trên đường đang bay trở về hành tinh, một chiếc chiến hạm bỗng nhiên khởi động mấy chiếc pháo laser công suất lớn nhất, hướng mặt đất phát khởi công kích.

Dù là dùng mắt thường đều có thể nhìn ra, mục tiêu công kích của chiến hạm là tế đường.

Vũ trụ vô cùng tĩnh lặng, giống như một cái mộ địa.

Tầng khí quyển biên giới tản ra tro bụi ánh sáng, tại bối cảnh vũ trụ màu đen lộ ra có chút bẩn.

Ba chiếc chiến hạm nhẹ nhàng trôi nổi trong vũ trụ, một chiếc chiến hạm rõ ràng bị hai chiếc chiến hạm khác kẹp lấy.

Chiến hạm ở giữa không có thông tin, không có cân bằng, một loại trầm mặc mà bầu không khí ngột ngạt dần dần tràn ngập ra.

Nơi này là một cái thế giới hắc bạch phân minh.

Bị hằng tinh soi sáng đang tỏa sáng, chỗ bóng tối lại đen hơn so với lúc đêm sâu nhất. Chiếc chiến hạm bị giữ trong bóng đen, có một điểm nhỏ như hạt bụi, trừ phi dùng cao cấp nhất quét hình tiến hành định vị, không ai có thể phát hiện hạt bụi kia là người.

Người kia trên người đồ thể thao màu lam tại tầng khí quyển đã biến thành tro tàn.

Từ thể tích mà nói, chiếc chiến hạm bên người Tỉnh Cửu tựa như là một tòa núi lớn.

Hắn tại trên bãi cỏ nằm rất nhiều ngày, chính là chờ những chiến hạm này đến đánh mình, đã sớm làm đủ chuẩn bị.

Tối nay đối phương bỗng nhiên phát động công kích, có chút nằm ngoài dự liệu của hắn, cho hắn kinh hỉ rất lớn.

Hắn không nghĩ tới tới chiến hạm nhìn xem, một mặt là tính cách bảo thủ, một phương diện khác cũng là không xác định có thể giấu diếm được những chiến hạm này giám sát.

Vừa rồi những pháo laser tạo thành trường năng lượng cực độ hỗn loạn, thời điểm đình chỉ phát xạ, tựa như một vệt ánh sáng bị chiến hạm thu về.

Ngay tại lúc kia, hắn cũng lặng yên không một tiếng động đi tới trong vũ trụ.

Liên minh các loại chiến hạm kết cấu tư liệu đều là tuyệt mật, nhưng với hắn mà nói không tồn tại.

Tay phải của hắn rơi vào chiến hạm tường ngoài, cùng với hơi chấn động cực nhẹ, một khối vuông ước chừng bốn mươi centimet bị mở ra, lộ ra dây cáp cực phức tạp.

Quyển 8 - Chương 48: Phảng phất hết thảy chưa từng phát sinh

Cho nhà vật lý học một cái đòn bẩy cùng điểm tựa, hắn có thể nâng một khỏa tinh cầu.

Cho Tỉnh Cửu một sợi dây, hắn có thể khống chế cả thế giới này.

Chỉ dùng thời gian rất ngắn, ý thức của hắn đã tiến vào hệ thống điều khiển nội bộ chiến hạm, hoàn chỉnh lấy được tư liệu một khắc lúc trước.

Lúc này hắn tựa như một kẻ trộm cầm được chìa khoá, tùy ý tại trong nhà của người khác hành tẩu, đi đến mỗi cửa gian phòng sẽ ngừng chân nghe một hồi.

Chiến hạm bầu không khí rất khẩn trương, tất cả mọi người bị nghiêm lệnh lưu tại riêng mình cương vị, trầm mặc giống như chết, chỉ có mấy nơi có âm thanh vang lên.

Tại phòng hạm trưởng, có thể nghe được một đạo thanh âm hơi run, không biết là bởi vì phẫn nộ hay là sợ hãi.

"Nếu như không tìm ra được, vậy thì chờ toà án quân sự đến thẩm phán chúng ta đi."

Người nói chuyện là Liệt Dương hào chiến hạm hạm trưởng, rất rõ ràng hắn cũng không biết vừa rồi lần laser tụ quần công kích là chuyện gì xảy ra.

Chương trình kiểm tra đã khởi động, còn không có kết quả, một quan tham mưu nhắc tới Nhiễm Hàn Đông danh tự, đưa tới một chút suy đoán, sau đó lại là như chết trầm mặc.

Tỉnh Cửu ý thức tại số liệu thông đạo tiếp tục tiến lên, góp nhặt càng nhiều tin tức hơn, nhưng không tìm được vết tích của người kia.

Tất cả giám sát tại laser chủ pháo phát xạ trong nháy mắt đó đã bị xóa bỏ.

Chiến hạm khởi động laser chủ pháo, có chương trình trọn vẹn hoàn mỹ, nhưng người này quyền hạn khá cao, đúng là trực tiếp vượt qua những chương trình kia.

Suy nghĩ suy tính một đoạn thời gian, hắn quyết định trước tiên đem chiếc chiến hạm này khống chế lại, sau đó chậm rãi tra.

Ngay lúc này, tại chỗ sâu thông đạo số liệu hắc ám phảng phất chân thực tồn tại, ẩn ẩn truyền đến một tiếng thở dài như có như không.

Tiếng thở dài đó tựa như đến từ chỗ sâu trong đáy giếng, mang theo cực sâu hàn ý, có một loại cảm giác cực kì u lãnh.

Tỉnh Cửu lẳng lặng nhìn bên kia, cuối cùng cũng không làm gì, quay người rời đi.

Số liệu thông đạo chỗ sâu nhất giống như có một người.

Người kia là tồn tạicó thể uy hiếp được hắn.

Ý thức rời chiến hạm, về tới vũ trụ tối tăm bên trong, Tỉnh Cửu mở to mắt, nhìn về phía chiến hạm vô cùng khổng lồ trước mắt, lần nữa trầm mặc một lát.

Đã qua một đoạn thời gian, không có người ý đồ rời chiến hạm, người kia lúc này hẳn là còn ở bên trong chiến hạm.

Hắn có thể đem chiến hạm tất cả mọi người giết, nhưng không cần thiết.

...

...

Trong bầu trời đêm xuất hiện một viên sao băng, rất ảm đạm, nếu như không phải thiết bị thiên văn chuyên nghiệp, rất khó phát hiện nó tồn tại.

Viên lưu tinh kia rơi vào trên thảo nguyên bên ngoài mấy chục cây số, ngay tại cây đại thụ kia bên cạnh, sau đó hiển lộ ra thân hình.

Hạ tiên sinh quỳ rạp xuống dưới đại thụ, không dám ngẩng đầu nhìn một chút.

Tỉnh Cửu đi đến trước người Mạc gia gia chủ đã chết, kiếm thức rơi vào trên đầu hắn tràn đầy vết máu, không có phát hiện bất luận manh mối, sau đó hắn đưa tay lột bỏ quần áo đối phương, mặc vào người. Hạ tiên sinh liếc mắt thấy được chân cùng động tác của hắn, càng là sinh lòng hoảng sợ, mau đem đầu vùi thấp hơn chút.

...

...

Thảo nguyên tế đường phụ cận trong không khí y nguyên lưu lại năng lượng pháo laser còn sót lại, sương mù bốc hơi cùng nham tương tán phát nhiệt lượng, để tia sáng trở nên càng thêm mê huyễn.

Mọi người không nhìn thấy phương xa viên lưu tinh kia, coi là Tỉnh Cửu đã chết, chấn kinh dị thường.

Vị Thủ Nhị đô thị chủ giáo càng sắc mặt tái nhợt, nghĩ thầm tế ti đại nhân không phải nói... đó là tân thần sao? Làm sao có thể chết như thế?

Giang Dữ Hạ ôm chặt vai Chung Lý Tử, sắc mặt cũng rất yếu ớt, ánh mắt có chút mờ mịt, trái tim có chút hơi đau. Chung Lý Tử so với nàng tưởng tượng càng thêm tỉnh táo, có thể là bởi vì rung động mang tới chết lặng, tựa như tảng đá nhìn bãi cỏ tràn đầy sương mù nóng, phảng phất chỉ cần nhìn thời gian lâu dài, có thể nhìn thấy thân ảnh của Tỉnh Cửu.

Sương mù dần dần tán, một thân ảnh dần dần xuất hiện.

Tỉnh Cửu đi đến trước thềm đá, cảm nhận được cường đại trường hấp dẫn tồn tại, có chút không vui có chút nhíu mày, nói: "Đi thôi."Nhìn hình ảnh này, Giang Dữ Hạ chăm chú che miệng, trong mắt tràn đầy vẻ không thể tin. Những giáo chủ kia càng giống gặp quỷ.

Thủ Nhị đô thị chủ giáo cũng sớm đã quỳ rạp xuống đất.

Chung Lý Tử giật mình mới tỉnh hồn lại, kinh hỉ đến cực điểm kêu một tiếng, từ trên thềm đá vọt xuống dưới, trực tiếp bổ nhào vào trong ngực của hắn, nói: "Ngươi không sao chứ?"

Tỉnh Cửu ân một tiếng.

Chung Lý Tử không dám tin vào hai mắt của mình, duỗi ra hai tay muốn sờ sờ mặt của hắn, lại bị hắn chặn.

Trong bầu trời đêm có vì sao phát sáng lên, đó là một chiếc chiến hạm.

Tỉnh Cửu nhìn thoáng qua, mang theo Chung Lý Tử biến mất tại trong bóng đêm của thảo nguyên.

Chiến hạm mang theo cuồng phong, đem trên bãi cỏ nóng sương mù cùng tàn khói đều thổi tan.

Mấy trăm tên thân mang khinh giới cơ giáp chiến sĩ bắt đầu lục soát, cuối cùng chỉ có thể tìm tới mấy người chết.

...

...

Tỉnh Cửu cùng Chung Lý Tử về tới Tinh Môn đại học bên ngoài tửu điếm.

Tinh Môn đại học cùng Tuyền Vũ công ty thượng tầng nhận được tin tức, phái ra riêng phần mình đội cảnh sát ngũ, nâng cấp bốn phía phong tỏa.

Trải qua một phen thương nghị, song phương cuối cùng quyết định nhân tuyển, tiến đến hỏi thăm... Tôn kính nữ tế ti mới, đến tột cùng chuyện gì xảy ra.

Cao Thụ nhấn chuông cửa, nghe được mời đến thanh âm về sau, có chút khẩn trương sửa sang lại một chút quần áo, cẩn thận từng li từng tí đi vào.

Trong phòng mở TV, màn sáng còn đang phát ra nửa đêm trước hình ảnh.

—— Chung Lý Tử tại mười mấy tên chủ giáo chen chúc, đi vào tế đường ngay phía trước, tại vô số đạo cột sáng chiếu rọi, lộ ra thánh khiết đến cực điểm, tóc đỏ cực kỳ bắt mắt.

Tại vô số ánh mắt nhìn chăm chú, nữ tế ti chậm rãi giơ lên tay của nàng.

Tế đường các đại nhân vật cùng trên thảo nguyên dân chúng phát ra reo hò, sau đó cùng nhau quỳ gối.

Cao Thụ thu tầm mắt lại, nhìn về phía Chung Lý Tử, nhất thời không cách nào đem nàng cùng vị thánh khiết thiếu nữ trên TV liên hệ với nhau. Ban đầu ở Tân Thế học viện lần thứ nhất nhìn thấy thiếu nữ này, nàng chỉ là một cái thiếu nữ tóc bạc nhìn cực phổ thông, hiện tại, nàng đã trở thành đại nhân vật trọng yếu nhất viên tinh cầu này..."Mạc gia công ty đã bị chính phủ tiếp quản, mấy cái căn cứ vận tải bên ngoài đã bị hạm đội khống chế, điều tra đang tiến hành."

Cao Thụ tập trung ý chí, đem mới nhất tình huống báo cáo một phen, nói tiếp: "Có hồ sơ điều tra trước đó, ngài tốt nhất vẫn nên về tế đường."

Chung Lý Tử nói: "Ta sẽ lưu tại nơi này."

Cao Thụ nói tiếp: "Tin tức đại khái sẽ truyền ra sau hao mươi phút, cục quản lý chuẩn bị đem những pháo laser kia nói thành hạm đội chúc mừng ngài trở thành nữ tế ti, ngài thấy thế nào?"

Đây thật là một loại phương pháp rất hoang đường, nhưng lại thực tế nhất, Chung Lý Tử có chút muốn cười, hướng bên ngoài sân thượng nhìn thoáng qua, ừ một tiếng.

Cao Thụ đã sớm chú ý tới trên ghế ngoài sân thượng có một thiếu niên đang nằm, nào dám nói cái gì, nhìn cũng không dám nhìn nhiều, tranh thủ thời gian lui ra ngoài.

...

...

Rời phòng, đi vào lầu một quý khách ở giữa, Cao Thụ cùng Tinh Môn đại học hiệu trưởng nói vài câu, liền dẫn Tuyền Vũ công ty tổng giám đốc đi nơi hẻo lánh, đem Chung Lý Tử tình hình nói một chút, tự nhiên cũng nói đến Tỉnh Cửu. Tuyền Vũ công ty tổng giám đốc sắc mặt có chút không tốt, nghe xong hắn báo cáo cũng không có phát biểu ý kiến gì.

Cao Thụ tâm tình càng phát ra khẩn trương, hỏi: "Xảy ra chuyện gì?"

"Vừa mới liên hệ nhạc phụ." Tổng giám đốc tiên sinh mặt không biểu tình nói: "Hắn không biết tiểu... Nữ tế ti đại nhân tồn tại."

Tuyền Vũ công ty cùng Chung Lý Tử ở giữa nguồn gốc là bộ tiểu thuyết tên là « Đại Đạo Triêu Thiên », nguyên nhân trọng yếu hơn là chủ tịch ở chủ tinh chắp bút phê chỉ thị. Hôm nay Chung Lý Tử trở thành Tinh Môn căn cứ tương lai nữ tế ti, đại sự như thế, hắn tự nhiên không dám giấu diếm nhạc phụ của mình, cũng mang theo một tâm thái loại khoe thành tích nào đó, ai ngờ...

Nghe được nhạc phụ tại bên đầu điện thoại kinh ngạc ngữ khí, tổng giám đốc tiên sinh mới biết mình phạm vào một cái sai lầm cực ngu xuẩn.

Cao Thụ sắc mặt lập tức trở nên cực kì tái nhợt, phải biết Tuyền Vũ công ty cùng Chung Lý Tử ở giữa liên hệ từ trước đến nay là từ hắn phụ trách, nếu như đây hết thảy chỉ là hiểu lầm... Không, cái này rõ ràng không phải hiểu lầm, mà là có người động tay động chân, vậy ai đến phụ trách?

"Kia... Tiếp xuống làm sao bây giờ?" Hắn run run hỏi.

Tổng giám đốc tiên sinh dần dần tỉnh táo lại, hờ hững vô tình nhìn hắn một cái, nói: "Cái gì làm sao bây giờ?"

Cao Thụ đang chuẩn bị nói cái gì, tiếp xúc đến tổng giám đốc tiên sinh ánh mắt, mới hiểu được mình hỏi một cái vấn đề cực ngu xuẩn.

"Đem nữ tế ti đại nhân phụng dưỡng tốt, bảo vệ tốt." Tổng giám đốc tiên sinh nhìn chằm chằm hắn nói: "Bởi vì lần này là chúng ta vận khí tốt."

Coi như chuyện này đằng sau có ẩn tình... Hiện tại cô gái kia đã thành nữ tế ti của viên tinh cầu này, chẳng lẽ Tuyền Vũ công ty còn muốn đổi ý hợp đồng cải biên trò chơi nho nhỏ kia ư? Không, thế lực có thể quyết định nữ tế ti của một khỏa tinh cầu, có thể đem Tuyền Vũ công ty đùa bỡn trong lòng bàn tay, vậy tuyệt đối không thể trêu chọc, càng không thể tra!

Cao Thụ lau đi mồ hôi lạnh trên trán, nói: "Nhìn tế ti đại nhân ý tứ, hẳn là không thích chỗ buồn tẻ như tế đường, tại khách sạn dừng lại lâu, khả năng cũng sẽ ngại phiền, nếu như nàng muốn đi ra ngoài làm sao bây giờ?"

Tổng giám đốc tiên sinh nói: "Cabin trò chơi mau chóng đưa tới, để tác giả nguyên tác làm nhân vật sơ thiết, hoàn mỹ nhất, tin tưởng nàng cũng hẳn là cảm thấy hứng thú."

Cao Thụ cảm thấy đề nghị này quả thực là quá hoang đường, hiện tại cô gái kia đã là nữ tế ti, ngươi còn chuẩn bị coi nàng là người tạo trò chơi ư?

Bỗng nhiên, hắn lần nữa suy nghĩ minh bạch dụng ý của tổng giám đốc tiên sinh, trong mắt không khỏi toát ra thần sắc tán thưởng sùng bái. Trên thế giới này còn có trò chơi nào là nữ tế ti làm nguyên tác cùng thiết kế? Tuyền Vũ công ty trò chơi này, coi như muốn không nổi tiếng cũng không thể!

...

...

Tỉnh Cửu tiếp tục tại trên sân thượng ngắm sao, Chung Lý Tử tiếp tục trong phòng khách xem TV, tựa như quá khứ những ngày kia đồng dạng, phảng phất bọn hắn chưa từng đi mặt đất, không có tham gia tháng mười thủy tế, không có gặp được trận ám sát đáng sợ kia.

Đương nhiên, vẫn có biến hóa rất lớn, tỉ như hiện tại mặc kệ nàng làm sao đổi đài, cuối cùng sẽ tại bên trên TV nhìn thấy mặt mình, nhìn đến mức nàng đều có chút nhàm chán.

Đài truyền hình cả hành tinh đều phát lại nữ tế ti chinh tuyển, hoặc là phát ra đặc biệt tiết mục, còn có rất nhiều chuyên gia đang bình thuật cùng phân tích. Một vị thiếu nữ đến từ quảng trường dưới lòng đất trở thành nữ tế ti tôn quý nhất viên tinh cầu này, cuối cùng ý vị như thế nào, đại biểu cho cái gì, cũng có thể ảnh hưởng cái gì?

Tại văn hóa phương diện cùng xã hội phương diện, dạng thảo luận này có thể tiến hành rất nhiều năm, đủ để nuôi sống mấy ngàn chuyên gia. Còn những nội dung thảo luận có ý nghĩa gì, tuổi trẻ nữ tế ti khả năng không quan tâm, những chuyên gia cùng dân chúng lại rất để ý. Liên quan tới trận ám sát kia, trong tin tức tự nhiên không có nửa điểm vết tích, chỉ là rất tự nhiên, rất tùy ý đề vài câu, liên minh hạm đội để ăn mừng nữ tế ti mới, dùng ánh đèn chuyên môn tiến hành chúc mừng, hình ảnh đặc biệt hùng vĩ...

Tương phản, tại diễn đàn có mấy tin tức cùng ám sát tương quan ngầm lưu truyền, nhưng cũng rất nhanh biến mất.

Mạng diễn đàn liên quan tới lần này nữ tế ti chinh tuyển thảo luận rất nhiều, đơn giản có thể nói là xoát bản, trong đó đối tân nhiệm nữ tế ti Chung Lý Tử thảo luận tự nhiên là nhiều nhất. Ngắn ngủi nửa đêm, gia đình của nàng xuất sinh, giáo dục bối cảnh, gen ưu hóa thất bại quá khứ, Tân Thế học viện băng sơn mỹ nhân xưng hào, toàn bộ đều bị người lật ra.

Quyển 8 - Chương 49: Đãi ngộ như thần

Trên diễn đàn có rất nhiều bài đăng liên quan tới tân nữ tế ti, nội dung rất tường tận, thậm chí có bài viết còn có cả ảnh chụp, rất rõ ràng không thể thiếu cống hiến của đám học sinh tại Tân Thế học viện, hẳn cũng có cả bàn tay của chủ phòng trò chơi kia, lão bản quán đồ nướng cùng các cư dân dân sinh cộng đồng.

Căn cứ vào đủ loại nguyên nhân, không có một bài đăng nào nói xấu Chung Lý Tử. Những tình tiết như tuổi thơ cực khổ, tính tình lạnh lùng, đều trở thành bằng chứng cho sự kiên nghị của nàng, ngay cả vị giáo sư phụ thân ngu xuẩn kia, trong những bài viết kia đều biến thành một người cha vì con mình sẵn sàng hi sinh tất cả.

Nhìn những bài đăng này, Chung Lý Tử dần dần tỉnh táo từ trong hưng phấn, cảm thấy thật sự mất mặt, ôm gương mặt nóng lên, muốn không nhìn, nhưng lại không kìm được sự tò mò.

Khi nàng nhìn thấy những bài bình luận về hình ảnh trực tiếp của nữ tế ti chinh tuyển trong diễn đàn, nhớ tới những hình ảnh khi đó, mới phát hiện nguyên lai những chuyện mất mặt còn nhiều hơn so với tưởng tượng của mình.

Những bài thảo luận kia nói nhiều nhất không phải nội dung khảo hạch, cũng không phải Mạc gia đại tiểu thư có chút thất thố chất vấn, mà là bộ dáng của nàng lúc uống say.

"Tiểu cô nương kia thật đáng yêu a..."

"Nàng không phải thật sự uống say a?"

"Nôn! Nôn!"

"Ha ha ha ha! Nữ tế ti chinh tuyển lại có thể có người uống đến mức nôn!"

"Người như vậy cũng có thể làm nữ tế ti, vậy chẳng lẽ ta có thể làm hành chính trưởng quan ư! Ta một chén đã gục rồi!"

"Ta thu hồi lời nói lúc trước, nàng có tư cách! Chung Lý Tử bá đạo! ~ phá âm!"

"Đúng vậy, tân nữ tế ti thật đáng yêu! Thật chân thật! So với đám đại tiểu thư dối trá phía trên kia tốt hơn nhiều!"

"Phía trên, ngươi nói vậy là phân biệt vùng miền, không ổn."

...

...

Chung Lý Tử giống như uống say đi đến trên sân thượng, nhìn Tỉnh Cửu nói: "Ta... Lúc ấy thật rất mất mặt sao?"

Tỉnh Cửu nghĩ thầm nếu để cho Nam Vong nhìn thấy, khẳng định sẽ chế giễu ngươi đến chết, nói: "Còn tốt."

Chung Lý Tử có chút mờ mịt nói: "Ta thật... Đã là nữ tế ti sao?"

Tỉnh Cửu nghĩ đến thân thể của vị nữ tế ti kia, nói: "Còn sớm."

Dựa theo quy củ nữ tế ti nhất mạch truyền thừa, đợi khi đương nhiệm nữ tế ti chết đi, tân nữ tế ti sẽ kế thừa.

Tinh Môn nữ tế ti nhiệm kỳ này tinh thần đã suy kiệt, cho nên năm nay mới có thể chinh tuyển người thừa kế.

Tỉnh Cửu sẽ không để nàng chết sớm như vậy.

Chung Lý Tử nghĩ là hắn nói đến học thức, cảnh giới của mình còn kém rất xa, dùng sức nắm chặt nắm đấm, nói: "Ta sẽ cố gắng."

Tỉnh Cửu tai khẽ động, quay đầu nhìn về bên kia tường, nghe được thanh âm từ căn phòng bên cạnh, có chút nhíu mày.

Chung Lý Tử đã sớm chú ý tới vành tai của hắn thiếu một đoạn nhỏ, bởi vậy nghĩ tới rất nhiều cố sự bi thảm liên quan tới hắn, đồng tình nói: "Đau không?"

Tỉnh Cửu có chút hoài niệm bàn tay thường xuyên vuốt ve tai của mình, trầm mặc một lát, nói: "Không có việc gì."

...

...

Xác thực không có chuyện gì phát sinh, những âm thanh cách đó không xa là Tuyền Vũ công ty cùng Tinh Môn đại học liên hợp tiến hành quá trình cải tạo khách sạn.

Tuyền Vũ công ty là công ty lớn phi thường có chừng mực, dĩ vãng coi như muốn kết giao với Chung Lý Tử, cũng chỉ an bài cho nàng một gian thích hợp phòng.

Hiện tại thân phận của Chung Lý Tử thay đổi, như vậy đãi ngộ tương ứng tự nhiên cũng phải cải biến.

Tại dưới máy cắt laser, hơn mười vách tường giữa các phòng lặng yên không một tiếng động cắt ra.

Mấy trăm nhân viên xây dựng đi vào hiện trường thi công, vận chuyển các loại thiết bị, bắt đầu cải tạo một cách yên tĩnh nhất.

Có tiền, có kỹ năng chuyên nghiệp, sẽ có thể làm thành rất nhiều chuyện mà người bình thường nghĩ cũng nghĩ không ra.

Chỉ cần dùng thời gian nửa đêm, tầng này của khách sạn đã được đả thông toàn bộ, thiết kế thành mấy khu vực.

Có quán bar, phòng tập thể thao, còn có phòng trò chơi cùng rạp chiếu phim tư nhân, bố trí phi thường hợp lý.

Đáng sợ nhất là, làm nhiều chuyện như vậy, đội công trình đúng là không phát ra bất kỳ thanh âm nào cả.

Nếu như không phải có người như Tỉnh Cửu, căn bản không biết có mấy trăm người ở chỗ này bận rộn mấy giờ.
Về phần cải tạo khách sạn tại sao lại do Tuyền Vũ công ty cùng Tinh Môn đại học liên hợp tiến hành, đạo lý vô cùng đơn giản.

—— gian khách sạn này là của Tinh Môn đại học.

Sáng sớm hôm sau, Chung Lý Tử như thường tỉnh lại, trước gương nhắm mắt lại đánh răng rửa mặt, đi vào trong phòng khách, phát hiện Cao Thụ từ dưới khe hở cửa phòng nhét vào một phong thư, tò mò mở ra nhìn qua, không khỏi phát ra một tiếng kinh hô.

Nàng cưỡng ép đem Tỉnh Cửu từ trên ghế ở sân thượng kéo lên, tại cả tầng không có một người đi dạo một lần, cuối cùng đi trước cabin trò chơi cực lớn, không thể tin nói: "Đây chính là model mới nhất... còn đắt hơn cả phi hành khí!"

Tỉnh Cửu đã biết về cabin trò chơi, có chút hứng thú, liếc mắt đánh giá.

Chung Lý Tử lúc này mới nhớ ra, mình đã không còn là thiếu nữ tóc bạc phổ thông như trước nữa, mà đã là nữ tế ti của cả tinh cầu này, cảm xúc khẩn trương cùng mờ mịt bỗng nhiên sinh ra, sinh ra vô hạn cảm kích... Bộp một tiếng nhẹ vang, nàng muốn ôm Tỉnh Cửu hôn một cái, lại bị hắn vô tình ngăn trở.

"Trò chơi Đại Đạo Triêu Thiên muốn thiết kế nhân vật, đây là câu chuyện của ngươi, ngươi làm đi." Chung Lý Tử nhếch miệng.

Đổi thành chuyển khác, Tỉnh Cửu khẳng định sẽ cự tuyệt.

Tại Triêu Thiên đại lục, mặc kệ cầm kỳ hay là thư hoạ, hắn đều cảm thấy không có ý nghĩa.

Nhưng không biết vì cái gì, lần này hắn trầm mặc một lát sau đó đồng ý.

...

...

Tuyền Vũ công ty cùng Tinh Môn đại học cùng tân nhiệm nữ tế ti quan hệ thân cận nhất, cho nên bọn hắn có tư cách biểu đạt kính ý cùng thiện ý của mình đầu tiên. Đây cũng là do Tân Thế học viện thật sự với không tới nơi này, mà tên hiệu trưởng béo kia lo lắng nữ tế ti sẽ nhớ hành vi của mình khi trước, căn bản không dám thử làm bất cứ chuyện gì cả. Tiếp theo đến phiên Tinh Môn căn cứ cùng phía chính phủ, ăn xong hết bữa sáng, Chung Lý Tử đang nghĩ có nên tiếp tục trở về trường lên lớp hay không, đã nhận được hai lá thư bái phỏng chính thức đến từ căn cứ cùng cục quản lý.

"Ta không có kinh nghiệm tiếp đãi các đại nhân vật như vậy." Nàng quỳ gối trên ghế ở sân thượng, nhìn Tỉnh Cửu khẩn trương nói: "Ngươi có muốn giúp ta hay không?"

Tỉnh Cửu nhìn cũng chưa từng nhìn nàng một chút, nói: "Ngươi có."

Chung Lý Tử giật mình mới hiểu được ý tứ của hắn, cười hắc hắc nói: "Ngươi rốt cục thừa nhận mình là đại nhân vật ư? Ngươi rốt cuộc là ai? Ta trước kia đoán ngươi là công tử nào đó của thế gia phía trên, bây giờ nhìn lại thân phận địa vị xa xa hơn thế, chẳng lẽ ngươi đến từ chủ tinh sao?"

Lúc này, chuông cửa phòng khách bỗng nhiên vang lên.

Chung Lý Tử có chút ngoài ý muốn, đứng dậy mở cửa phòng, phát hiện người tới là Thủ Nhị đô thị chủ giáo, đằng sau còn có thiếu nữ sĩ quan đêm qua từng gặp.

Bọn hắn là người của tế đường, đương nhiên muốn đến bái phỏng nữ tế ti, ai cũng không thể ngăn cản.

Nhiễm Hàn Đông đi theo chủ giáo vào phòng, đầu tiên đã chú ý đến thiếu niên trên sân thượng.

Thiếu niên kia đang mặc bộ áo ngủ bằng bông màu trắng, như thế gặp khách, thật sự vô lễ đến cực điểm.

Càng vô lễ chính là, hắn lại để cho tân nhiệm nữ tế ti đi mở cửa.
Tiếp theo, lại có một chuyện làm nàng cảm thấy khiếp sợ phát sinh.

Chủ giáo đợi cửa phòng đóng lại, trực tiếp quỳ xuống.

Hắn quỳ chính là Tỉnh Cửu, không phải Chung Lý Tử.

...

...

Trong Tinh Hà Liên Minh, quỳ lạy là đại lễ phi thường hiếm thấy, chỉ có tại những nơi như tông giáo ngẫu nhiên có thể nhìn thấy. Ngoại trừ vị thần minh kia cùng nữ tế ti trong một số trường hợp đặc biệt, không có ai có tư cách tiếp nhận loại đại lễ này, tự nhiên cũng không ai có thể thích ứng với việc có người thành kính quỳ xuống đối với mình.

Chung Lý Tử hiện tại còn không thể thích ứng, có chút chân tay luống cuống, không biết có nên tránh đi hay không, hay là tiến lên đem vị giáo chủ này đỡ dậy.

Tỉnh Cửu rất thích ứng, lạnh nhạt nói: "Đứng dậy, nói chuyện."

Hắn đã từng làm Thanh Sơn chưởng môn, cũng đã làm thái thượng hoàng, toàn bộ Triêu Thiên đại lục đều phải quỳ hắn.

Chủ giáo đứng dậy thi lễ một cái đối với Chung Lý Tử, nói: "Có chút chuyện muốn cùng ngài xác nhận một chút."

Từ khi bước vào cửa đến hiện tại, Nhiễm Hàn Đông một mực chú ý đến Tỉnh Cửu.

Nàng hôm nay đi vào Thủ Nhị đô thị, ngoại trừ dựa theo phân phó của dì, đến cùng tân nhiệm nữ tế ti nói chút chuyện, nguyên nhân chủ yếu nhất chính là muốn gặp thiếu niên này một chút.

Đêm qua pháo laser của chiến hạm tụ quần công kích, đem trường hấp dẫn của tế đường làm suy yếu ba phần trăm, thiếu niên này làm sao có thể sống được?

Những binh lính tinh nhuệ của Mạc gia, hắn làm sao giết chết được?

Kết quả nàng lại thấy được mấy chuyện này.

Chủ giáo phụ trách toàn bộ Thủ Nhị đô thị giáo khu, tại hành tinh này có được địa vị không thấp, cho dù là nàng cũng không dám tiếp nhận đối phương quỳ lạy. Tỉnh Cửu lại biểu hiện cực kì tự nhiên, mà không phải giả vờ tự nhiên, là cực tự nhiên... tự nhiên, phảng phất hắn từ khi sinh ra đã bắt đầu tiếp nhận vạn dân kính ngưỡng cùng quỳ lạy.

Bên trong Tinh Hà Liên Minh tại sao có thể có dạng người như vậy?

Liền xem như thế gia cấp cao nhất, cũng nuôi không ra hậu đại dạng này.

Thời cổ Hoàng tộc, cũng sớm đã chết sạch.

Người này rốt cuộc là ai?

Tại thời điểm chủ giáo nói chuyện với Chung Lý Tử, nàng cũng không nén được nội tâm hiếu kì, đi đến trên sân thượng, đứng ở bên cạnh ghế hỏi: "Xin hỏi ngươi..."

Thanh âm của nàng im bặt mà dừng.

Bởi vì Tỉnh Cửu ngẩng đầu lên.

Bộ đồ thể thao màu lam đêm qua hủy ở bên trong tầng khí quyển, nhưng hắn mặc đồ ngủ.

Nhiễm Hàn Đông chấn kinh, không phải bởi vì thấy được thân thể của hắn, mà bởi vì thấy được mặt của hắn.

Trong lúc nhất thời, nàng có chút bừng tỉnh thần, cảm thấy mình hoa mắt.

Gương mặt này, nàng nhớ kỹ giống như mình đã gặp ở nơi nào.

Nàng nghĩ tới, tên vân quỷ thần bí kia tại bên trong vòng quay mặt trời trong thế giới số kia, đã từng cho nàng nhìn một bức ảnh, nói đó chính là mặt của hắn. Lúc ấy nàng phẫn nộ đến cực điểm, cảm thấy nam nhân đều là kẻ lừa đảo, bởi vì gương mặt kia thật sự quá mức hoàn mỹ, ngay cả hạm trưởng nhìn thấy gương mặt kia đều tưởng rằng công ty game mời đại thủ nổi danh nhất vẽ ra.

Lúc này, nàng thật thấy được gương mặt này.

Nguyên lai đây không phải là ảnh, không phải huyễn tưởng, là người thật.

Vấn đề là, người thật làm sao có thể hoàn mỹ như vậy?

Chủ giáo cùng Chung Lý Tử cảm nhận được bầu không khí quái dị, đình chỉ trò chuyện, nhìn về phía sân thượng.

Trên sân thượng không có gió, phi thường yên tĩnh.

Nhiễm Hàn Đông nhìn mặt Tỉnh Cửu, thanh âm khẽ run nói: "Ngươi... Ngươi đến cùng là ai?"

Tỉnh Cửu nhìn nàng nói: "Ta là người đuổi thỏ."

Quyển 8 - Chương 50: Để chiến hạm xuống rồi nói

Tinh Hà Liên Minh có một đám cao thủ về mạng vô cùng lợi hại, được xưng là "Vân quỷ".

Những vân quỷ này trong mạng ẩn có một gian phòng dùng để trao đổi lẫn nhau, đương nhiên đều dùng danh hiệu.

Không ai biết sĩ quan kỹ thuật trên chiến hạm Nhiễm Hàn Đông gia thế bối cảnh cực kì bất phàm chính là "Thỏ rừng" rất nổi danh ở trong những người này.

Cho tới hôm nay nàng nghe được câu nói kia, mới biết được nguyên lai mình đã sớm bại lộ.

Cùng lúc đó, nàng tự nhiên cũng biết được thân phận của Tỉnh Cửu.

Gió nhẹ phất sợi tóc bên thái dương nàng, phất qua gương mặt có chút tái nhợt của nàng, không có giọng điệu văn nghệ, chỉ có chấn kinh.

Mặt khác bên kia, Chung Lý Tử cùng chủ giáo đối thoại cũng đang tiếp tục.

Chuyện trọng yếu là ngày lên đường tiến về chủ tinh cùng chọn lựa hai người theo hầu, cần đạt được tân nhiệm nữ tế ti xác nhận.

Chung Lý Tử nghĩ đến mình vị bằng hữu không muốn làm nữ tế ti, muốn đi chủ tinh giải sầu kia của mình, không chút do dự nói ra danh tự Giang Dữ Hạ, sau đó tiếp nhận đề nghị của chủ giáo, đem một người theo hầu khác xác định là Hoa Khê.

Nhiễm Hàn Đông không nhìn Tỉnh Cửu thêm, quay người về bên trong phòng, đem giao phó của nữ tế ti thấp giọng chuyển đạt cho Chung Lý Tử.

Rời phòng rồi, chủ giáo nhịn không được nhìn Nhiễm Hàn Đông một chút, hỏi: "Ngài nhận biết vị kia ư?"

Ai nấy đều thấy được, Nhiễm Hàn Đông nhìn thấy Tỉnh Cửu xong biểu hiện rất dị thường, ngay cả thời điểm nói chuyện với Chung Lý Tử, đều có chút mất hồn mất vía.

Chủ giáo biết thân phận của nàng, nghĩ thầm xem như thần minh hiện chân dung, cũng không đến mức để ngươi thất thố như vậy mới đúng.

Nhiễm Hàn Đông tâm tình rất phức tạp, không muốn giải thích điều gì, nói: "Trước kia từng gặp."

Nàng không cưỡi phi hành khí về tế đường, đi theo chủ giáo đi Thủ Nhị đô thị truyền hỏa tháp.

Đứng tại tầng thứ sáu cao nhất của truyền hỏa tháp, cách pha lê trong suốt nhìn đám người bận rộn trong đô thị, phi hành khí như chim sẻ trong bầu trời, nàng trầm mặc thời gian rất lâu.

Ngay sau đó, nàng đi vào sâu trong đại điện, quỳ xuống đối với chân dung thần minh, nhắm mắt tĩnh tư thời gian rất lâu, rốt cục hoàn toàn khôi phục bình tĩnh.

Đích một tiếng vang nhỏ, thiết bị máy tính bên trên cổ tay nàng bắn ra màn sáng, tín hiệu số liệu ở phía trên dùng phương thức ký tự nhanh chóng lưu động, tựa như thác nước.

Nơi này là nơi quan trọng nhất của truyền hỏa tháp, giáo sĩ cùng tín đồ chưa được phê chuẩn không được đặt chân đến đây.

Nàng không lo lắng sẽ bị người khác nhìn thấy mình đang thao tác máy tính, từ đó đoán được điều gì.

Số liệu như thác nước rơi xuống, dần dần trở nên chậm, cuối cùng biến thành bông tuyết đầy trời.

Nàng tiến vào gian phòng sâu nhất của mạng ẩn.

Hôm nay trong phòng không có vân quỷ nào khác, chỉ có Tỉnh Cửu đang chờ nàng.

Nhiễm Hàn Đông mang theo hắn rời phòng, đi vào bên trong không gian số liệu, đưa tay xây dựng một cái vòng quay mặt trời, ngồi vào trong buồng.

Sàn cùng ghế của gian buồng kia đều trong suốt, có thể rõ ràng nhìn thấy hình ảnh bên dưới, đó là vực sâu vô tận.

"Ngươi rốt cuộc là ai?" Nàng nhìn chằm chằm Tỉnh Cửu nói.

Tỉnh Cửu không trả lời vấn đề này, trực tiếp truyền một phần số liệu qua.

Nhiễm Hàn Đông tiếp nhận những số liệu kia, liếc nhìn vài lần, thần sắc khẽ biến, nói: "Vì sao ngươi lại có những vật này?"

Tỉnh Cửu nói: "Lấy."

Nhiễm Hàn Đông nhìn chằm chằm vào mắt hắn nói: "Đây là số liệu tuyệt mật của chiến hạm Liệt Dương số bảy, mà lại là số liệu tức thời, coi như ngươi có thể ẩn vào mạng quân đội, cũng không lấy được... Trừ phi ngươi có thể phá tan vật lý bình chướng của chiến hạm."

Tỉnh Cửu ân một tiếng.

Nhiễm Hàn Đông bỗng nhiên có chút mờ mịt.

Mặc kệ là máy tính hay là tu hành, nàng đều là thiếu nữ có thiên phú nhất Tinh Hà Liên Minh, bằng chừng ấy tuổi đã là trọng yếu sĩ quan trong tiền tuyến hạm đội, có tư cách chủ trì nữ tế ti chinh tuyển võ đạo khảo hạch. Nhưng cùng gia hỏa này so sánh, nàng giống như bất kể phương diện nào đều muốn kém một chút, thậm chí... Ngay cả dung mạo cũng không bằng đối phương!

"Ngươi đem những số liệu này cho ta làm gì?"

"Giúp ta tra một người."

"Người phát động mệnh lệnh công kích trên chiến hạm đêm qua? Hạm đội tự tra đã tiến hành một ngày, không có bất kỳ manh mối nào cả, ta không cho rằng ngươi có thể tìm ra."

"Ngươi tại phương diện số liệu trực giác không tồi, giúp ta tìm ra giá trị sai sót."

"Liệt Dương hào chiến hạm có hơn ba ngàn bảy trăm quan binh, ngươi cảm thấy loại giá trị sai sót này có thể hiển hiện ra?"

"Ân."

"Tại sao ta phải giúp ngươi?"

"Bởi vì ngươi cũng muốn tra."Nói xong câu đó, Tỉnh Cửu trực tiếp lui ra khỏi vòng quay mặt trời, biến thành một trận bông tuyết, biến mất tại trong hải dương số liệu.

Lần này Nhiễm Hàn Đông không tiếp tục thử đi theo hắn, có chút tâm tình phức tạp đóng máy tính lại.

Thang lầu truyền đến thanh âm, bên trên pha lê ẩn ẩn có thể nhìn thấy một vòng kim sắc.

Nàng biết, đó là người mà Tỉnh Cửu phái tới.

...

...

Thang Cốc.

Người phụ trách hạng mục nào đó của Tinh Môn căn cứ phòng thí nghiệm, đồng thời cũng là phó tổng công trình sư duy trì chiến hạm hạm đội tại căn cứ.

Hắn bây giờ còn có một thân phận mới, đó chính là tùy tùng của một thiếu niên thích mặc quần áo thể thao màu lam.

Ngày thứ hai sau khi Tinh Môn căn cứ tuyển ra tân nữ tế ti, hắn thông qua chuyên dụng thông đạo từ lòng đất đi vào Thủ Nhị đô thị, đi ra cục quản lý cao ốc, qua phố đi vào truyền hỏa tháp.

Làm một nhà vật lý học tuổi trẻ còn không tuyệt vọng đến mức đem chân lý vũ trụ ký thác vào thần học, ngoại trừ đi cùng người nhà, hắn rất ít khi tiến vào tòa kiến trúc này.

Tại vị giáo chủ kia dẫn dắt, hắn đi tới tầng cao nhất của kiến trúc, thấy được thiếu nữ sĩ quan kia.

Sau đó hơn mười ngày thời gian, hắn làm phụ tá cho thiếu nữ kia, bắt đầu kiểm tra, so sánh Liệt Dương hào chiến hạm tất cả chi tiết.

Nơi này nói tất cả chi tiết thật sự là tất cả chi tiết, từ điều chỉnh góc độ tấm năng lượng mặt trời đến tỉ lệ xen-lu-lô trong cung ứng hậu cần, từ hơn ba ngàn bảy trăm quan binh nhân sự hồ sơ đến nhân viên phân bố, cùng mấu chốt nhất đường tắt xóa bỏ số liệu, tất cả đều tra xét.

Liệt Dương hào chiến hạm lúc này đang tại trạm không gian, đang tiếp thụ hạm đội nghiêm khắc tự tra.

Tế đường lúc này bắt đầu phát lực.

Mặc kệ là căn cứ hay là chính phủ, cũng không nguyện ý tiếp nhận lửa giận của nữ tế ti, tất cả áp lực đều rơi vào phương diện hạm đội.

Hạm đội bất đắc dĩ, đành phải mệnh lệnh Liệt Dương hào chiến hạm trở về mặt đất, tiếp nhận nhiều mặt liên hợp điều tra.

...

...

Mười mấy ngày qua Tinh Môn căn cứ rất bình tĩnh, các đô thị cùng các tầng cộng đồng còn đang chúc mừng tân nữ tế ti sinh ra. Nghe nói bởi vì Chung Lý Tử đến từ quảng trường dưới lòng đất, cục quản lý cùng căn cứ các ngành tương quan chuẩn bị tăng cường phúc lợi trợ giúp đối với cộng đồng dưới lòng đất, tương quan dự luật đã trong quá trình khởi thảo.

Tân nữ tế ti vừa mới được tuyển đã gặp phải chiến hạm pháo laser ám sát, từ quân đội tới chính phủ đều chấn kinh dị thường, đem công việc đề phòng làm tới cực hạn.

Nàng bây giờ đừng bảo là trở về trường đi học, ngay cả đi ra khách sạn đều làm không được, mỗi ngày chỉ có thể lưu tại trong phòng.

Cũng may hiện tại tầng lầu đã bị đả thông toàn bộ, từ rạp chiếu phim tư nhân đến phòng tập thể thao cái gì cần có đều có, hơn mười ngày thời gian cũng không quá mức gian nan.Cái cabin trò chơi mới nhất đắt đỏ đến cực điểm thì bị Tỉnh Cửu chiếm.

Hắn những ngày qua vẫn đang thiết kế nhân vật ban đầu cho « Đại Đạo Triêu Thiên », dùng lời người chơi để nói chính là nặn mặt.

Phi thăng giả ẩn tàng trong Tinh Hà Liên Minh kia, đã hướng hắn phát khởi lần công kích thứ hai, lần này cũng không giống như thăm dò nữa.

Hắn đương nhiên sẽ không bỏ qua như vậy, chỉ là đem công việc giai đoạn trước ném cho Nhiễm Hàn Đông cùng Thang Cốc.

Hắn đã từng làm Thanh Sơn chưởng môn, biết trọng yếu không phải quản việc, mà là dùng người.

Sáng sớm nào đó, hắn từ bên trong cabin trò chơi đi ra, đi tới bên cửa sổ nhìn về phía phiến hồ như biển phương xa, bỗng nhiên hơi nhớ Cố Thanh.

Loại tưởng niệm này cùng nắng sớm còn có Phất Tư Kiếm tự nhiên khác biệt.

Nếu như Cố Thanh lúc này ở bên cạnh, còn cần hắn đến nghĩ những chuyện này hay sao.

Chỉ tiếc tên nghiệt đồ kia sa vào nhi nữ tư tình, ngay cả phi thăng cũng không thèm để ý, coi như hắn lợi hại...

Tốt, hiện tại xem ra, phi thăng như này xác thực không có ý nghĩa gì.

Phương xa nắng sớm rơi vào trong cỏ lau.

Mặt trời mới mọc từ trên núi cao hùng tráng lộ ra một điểm nhỏ.

Trong cỏ lau xuất hiện một tia sáng, đồng thời chiếc nhẫn trên ngón tay của hắn cũng tỏa ra.

Ý thức của hắn tiến vào mạng tinh vực, bố trí các loại thông đạo cùng số liệu giả, chìm vào mạng ẩn, đi tới chiếc vòng quay mặt trời kia.

"Nhớ kỹ hồ điệp trước kia ta đã nói với ngươi chứ?"

Nhiễm Hàn Đông truyền cho hắn một phần số liệu, nói: "Ta hoài nghi chuyện lần này cùng bọn hắn có quan hệ."

Tỉnh Cửu tiếp nhận phần số liệu kia nhanh chóng xem một lần, biết nàng vẫn không có chứng cớ gì.

"Liệt Dương hào chiến hạm hơn ba ngàn bảy trăm quan binh, trong đó có hơn một trăm tên là mấy ngày gần nhất điều tới, những điều động này có chút cổ quái. Ta cảm thấy là yểm hộ cho nhân vật mấu chốt kia." Thời điểm Nhiễm Hàn Đông tra điều lệnh, vận dụng quan hệ của mình bên trong quân bộ, nhưng chưa nói cho hắn biết.

Tỉnh Cửu nói: "Tiếp tục."

Nhiễm Hàn Đông nói: "Thông qua phân tích số liệu, người kia phải từng chỉnh dung giải phẫu, mà lượng ăn rất lớn."

Tỉnh Cửu không hỏi nàng thông qua số liệu gì đưa ra kết luận này, hắn thấy, cái gọi là toàn cục phân tích, có đôi khi gần như huyền học, có đôi khi lại giống hắn chơi đĩa cát, có đôi khi chính xác, có đôi khi loạn lên, đừng hỏi đến lý do.

"Nhưng trừ cái đó ra, ta lại không phân tích ra được có tin tức hữu dụng gì." Nhiễm Hàn Đông có chút xấu hổ nói.

Tỉnh Cửu hỏi: "Tàu chiến hạm lúc nào xuống?"

Nhiễm Hàn Đông nói: "Ngày mai."

Tỉnh Cửu ân một tiếng.

Nhiễm Hàn Đông nói tiếp: "Ta minh bạch ý định của ngươi, ngươi cảm thấy chiến hạm hạ xuống hành tinh, người kia có cơ hội rời đi sẽ thử chạy trốn, ngươi có thể xác định hắn là ai... Vấn đề là, nếu như người kia thật thông minh, tuyệt đối sẽ không vào rời chiến hạm lúc này."

Tỉnh Cửu nói: "Ngươi suy nghĩ nhiều, ta chỉ cần chiến hạm xuống một chuyến."

Gần nhất mấy ngày, Tinh môn căn cứ đề phòng phá lệ sâm nghiêm, không biết có bao nhiêu dụng cụ quét qua mặt đất cùng tầng khí quyển còn có bên ngoài vũ trụ. Loại thời điểm này đi trong vũ trụ khá phiền toái, mà hắn là người ghét phiền phức nhất.

Nhiễm Hàn Đông giờ mới hiểu được ý tứ của hắn, hoàn toàn nói không ra lời, nghĩ thầm tế đường phương diện gây áp lực lớn như vậy cho chính phủ, cũng chỉ bởi vì ngươi lười thôi sao?

...

...

Lúc sáng sớm, Chung Lý Tử cũng rời khỏi giường, đem dữ liệu Giang Dữ Hạ cho mình đưa vào trong máy vi tính, vừa nghe vừa bắt đầu rửa mặt. Bỗng nhiên, nàng nghe được trong phòng truyền đến một tiếng thở dài, tranh thủ thời gian cầm bàn chải đánh răng chạy bằng điện đi ra ngoài, phát hiện Tỉnh Cửu đứng tại bên cửa sổ, nhìn nắng sớm phương xa, không biết đang cảm khái cái gì.

Cảm khái loại tâm tình này, đối với Tỉnh Cửu tới nói phi thường hiếm thấy, nàng có chút khẩn trương, nhìn bóng lưng hắn, đúng là quên đóng bàn chải đánh răng chạy bằng điện, bên trong miệng bọt càng để lâu càng nhiều.

Tỉnh Cửu quay người nói: "Ta đi ra ngoài một chuyến."

Chung Lý Tử cắn răng, mơ hồ không rõ hỏi: "Ngươi đi làm gì vậy?"

Tỉnh Cửu nói: "Giết người."

Chung Lý Tử đem bọt trong miệng phun ra.

Quyển 8 - Chương 51: Để ngươi bay trước một lát

Văn minh viễn cổ xác thực cực kì phát đạt, có thể lợi dụng nguồn năng lượng hằng tinh với hiệu suất cực kỳ cao, mà có thể tiến hành triệt để cải tạo đối với hành tinh.

Là sản phẩm của cải tạo hành tinh, bên trên vỏ quả đất mặt ngoài Tinh Môn căn cứ có ba vết nứt nổi danh, nhìn qua tựa như ba vết sẹo, cũng giống ba mảnh cánh hoa.

Trong đó một cái vết nứt, chính là vị trí của Tân Thế học viện, Thủ Nhị đô thị, nơi đó cũng là lối đi duy nhất thông hướng phòng thí nghiệm dưới lòng đất.

Tại phía nam xích đạo còn có một vết nứt, số lượng cư dân bình thường tương đối ít, thành thị cũng rất ít, đại bộ phận đều là ngành tương quan đến tinh tế hạm đội.

Nhất là tầng thứ hai phía dưới vết nứt này, là trạm tàu để chiến hạm bỏ neo cùng sửa chữa, được xưng là chuyên môn nhị khu.

Chuyên môn nhị khu sinh hoạt mấy chục triệu người, có rất nhiều đại học cùng học viện công nhân kỹ thuật, còn có rất nhiều công ty gồm cả quân dân song trọng thân phận. Trong đó công ty vận chuyển lớn nhất đã từng thuộc về Mạc gia, hiện tại đã bị chính phủ trưng thu. Không biết vị Mạc gia tiểu thư kia còn có cơ hội trở lại đại học phụ thuộc căn cứ đào tạo hay không.

Liệt Dương hào chiến hạm bỏ neo tại bên trên trạm thuyền, nhìn tựa như là một dãy núi hùng vĩ đến cực điểm.

Đến thời đại vũ trụ, tuyệt đại đa số thời điểm, chiến hạm đều lựa chọn ở trong không gian tiến hành kiểm tra tu sửa, chỉ có một vàu tình huống phi thường đặc thù mới có thể hạ xuống mặt đất.

Cho dù là cư dân chuyên môn nhị khu, cũng rất ít có cơ hội tại khoảng cách gần như thế nhìn thấy chiến hạm model mới nhất, đúng lúc gặp ngày nghỉ, rất nhiều người mang theo người nhà đi vào khu vực trạm thuyền ngắm cảnh, thuận tiện trên đồng cỏ ăn cơm dã ngoại, lộ ra phi thường náo nhiệt.

Tại đám người yểm hộ, Tỉnh Cửu mặc đồ thể thao màu lam vừa mua, tới gần căn cứ, thông qua mấy đạo kiểm tra, tiến vào kiến trúc nội bộ.

Tại trong gian thay đồ an tĩnh, hắn đem đồ thể thao màu lam cất vào trong ba lô màu đen, thay đổi quân phục liên minh sĩ quan mà Nhiễm Hàn Đông cung cấp, đẩy ra cửa kim loại nặng nề, đạp vào như đất bằng, hướng về Liệt Dương hào chiến hạm đi đến.

Đến hiện tại, hắn đã xâm nhập mạng quân dụng mấy lần, nhưng còn không chạm đến tầng sâu nội hạch, chỉ dựa theo bản năng ý thức, tùy ý lưu lại rất nhiều đoạn chương trình, không cách nào hình thành khống chế hữu hiệu. Nhất là ngày đó tại chỗ sâu trong mạng chiến hạm kia, nghe được âm thanh thở dài âm trầm kia về sau, hắn trở nên càng thêm cẩn thận.

Đã như thế, hắn thông qua vòng tay bê quyền hạn, thông qua Liệt Dương hào chiến hạm quét hình kiểm tra y nguyên phi thường dễ dàng.

Mặc kệ tại Triêu Thiên đại lục, hay là ở thế giới này, có thể ngăn cản hắn thật rất ít, đến hiện tại cũng chỉ có trường hấp dẫn mà thôi.

...

...

Liệt Dương hào chiến hạm tại trong vũ trụ nhìn rất bình thường, trên mặt đất lại có vẻ vô cùng to lớn, tiến vào nội bộ tựa như là tiến vào một tòa cung điện của thần minh, cực dễ dàng sinh ra cảm giác bản thân nhỏ bé.

Tiếng bước chân ổn định quanh quẩn tại trong thông đạo an tĩnh, sau đó dần dần cùng càng nhiều tiếng bước chân hợp tại một chỗ, cuối cùng biến thành thanh âm như nhịp trống.

Khu sinh hoạt của chiến hạm trở nên có chút ầm ĩ, vô luận là sĩ quan hay là binh lính bình thường ở thời điểm dùng cơm, cuối cùng đều trở nên nhân tính hóa một chút.

Trong không khí tràn ngập hương vị của đồ ăn, còn có thanh âm phàn nàn. Liệt Dương hào chiến hạm quan binh đã bị cấm túc hơn mười ngày, chiến hạm hạ xuống mặt đất về sau, tức thì bị quản chế phi thường nghiêm ngặt, không ngừng tiếp nhận các bộ điều tra, cũng sớm đã nhịn không nổi nữa.

Tỉnh Cửu ngồi tại trong một góc hẻo lánh nhất, vành nón lính ép rất thấp, mang theo kính râm.

Hắn không ngửi được mùi đồ dăn, từ màu sắc suy tính hẳn là rất khó ăn, đại khái hiểu được lý do những lời oán giận này.

"Nếu như không phải chương trình xảy ra vấn đề, vậy là chuyện gì xảy ra? Lại nói, chuyện này cùng những lính kỹ thuật sửa chiến hạm tầng dưới chúng ta này có thể có quan hệ gì chứ? Đem chúng ta giam ở đây làm gì?"

"Thanh âm nhỏ chút... A, trưởng quan!"

Mấy tên binh sĩ giày nhuộm đầy dầu bưng bàn ăn tới, đi đến rất gần mới phát hiện Tỉnh Cửu tồn tại, không khỏi giật nảy mình, tranh thủ thời gian hành lễ.

Tỉnh Cửu mặt không biểu tình, không để ý tới bọn hắn.

Mấy tên binh sĩ sửa chữa kia tranh thủ thời gian quay người rời đi. Có người khiếp sợ vẫn còn chưa tiêu nói: "Vị thiếu tá kia làm sao giống quỷ đồng dạng? Các ngươi vừa rồi có ai trông thấy có người ở đó chứ?"

"Nếu như nhìn thấy ta vừa rồi còn dám phàn nàn sao?"

"Vị thiếu tá kia ngồi ở chỗ đó làm gì?"

"Ngươi không thấy được quân hàm sao? Đó là người của bộ nội vụ, nói không chừng chính là đến tra bản án kia."

Cùng với tiếng nghị luận, càng ngày càng nhiều binh sĩ chú ý tới Tỉnh Cửu trong góc hẻo lánh, nhìn quân hàm trên quân trang của hắn, cảm thụ được khí chất như băng sơn cách xa người ngàn dặm, đều cho là hắn là thượng cấp bộ nội vụ phái tới tra án, nào dám đi trêu chọc.

Càng ngày càng nhiều quan binh chiến hạm đi tới khu sinh hoạt. Hiện tại đang trên mặt đất, không cần trực ban, tất cả mọi người tới đây ăn cơm, trên thực tế đây cũng là yêu cầu của hạm đội tự tra —— ăn cơm chính là điểm tập hợp, xác nhận tất cả mọi người có mặt.

Kính râm như đêm tối lướt qua một đạo kiếm quang cực nhỏ.

Tỉnh Cửu ánh mắt xuyên qua thấu kính, tại bên trên mỗi bàn trong khu sinh hoạt phất qua.

Tại trong thời gian phi thường ngắn, hắn đãxem hết tất cả mọi người, trải qua một lần loại bỏ bắt đầu lần thứ hai quan sát.

Mấy trăm gương mặt tại trước mắt của hắn như quang ảnh lướt qua, chợt có dừng lại, sau đó lại lần nữa di động.

Hắn tìm được mười bảy tên quân nhân từng chỉnh dung, ánh mắt lần nữa xâm nhập, xuyên qua những gương mặt kia, rơi vào xương mặt bên trong.

Những quân nhân này có chút là gương mặt trọng thương, cần y học chỉnh dung, cho nên bộ phận xương cốt phần lớn là tu bổ, hòa với rất nhiều vật liệu hợp kim.

Còn lại những người kia, thì vì cải biến dung nhan, đại bộ phận là gọt xương làm chủ.

Rất nhanh, hắn đã xác định đối tượng hoài nghi của mình.

Tại một cái bàn vuông nhỏ không đáng chú ý có một sĩ quan đang ngồi.
Tên sĩ quan kia rất trầm mặc, cũng không có đồng bạn, cúi đầu không ngừng ăn cơm, cơm ăn không nhiều.

Chân chính tu hành cường giả, vốn không cần ăn cơm.

Tỉnh Cửu ở trong lòng nghĩ đến.

Hắn ánh mắt phát hiện tên sĩ quan này gọt xương tay, dung mạo y nguyên rất phổ thông, mà tại mấy địa phương mấu chốt ngoài mặt xương, làm hợp kim kết cấu tăng cường rất cao cấp.

Vấn đề mấu chốt nhất là, trong thân thể tên sĩ quan này ẩn giấu lực lượng cường đại.

Cường giả có được loại lực lượng này, không có khả năng làm chức vị phổ thông như thế trên chiến hạm.

Cho nên, người này có vấn đề.

...

...

Mấy trăm hình ảnh tại trước mắt Tỉnh Cửu triển khai, tiếp theo từ từ chồng lên nhau.

Hắn ở trong ý thức dựa theo y học chỉnh dung phổ biến thủ đoạn, vì sĩ quan chỉnh dung kia tiến hành phục hồi như cũ.

Những hợp kim kết cấu tăng cường bị bỏ đi.

Dựa theo vết tích gọt xương tăng cường lại một chút.

Những sợi cơ đứt gãy một lần nữa nối lại, sau đó tăng cường.

Những nơi làn da trên mặt độ dày không đồng đều làm phẳng chút.

Đại khái hai phút đồng hồ về sau, mấy trăm hình ảnh tại trước mắt của hắn biến thành một gương mặt hoàn toàn mới.

Chiếc nhẫn hơi sáng, hắn tiến vào mạng ẩn tìm kiếm số liệu trong số những người tử vong của quân đội.

Rất nhanh, hắn đã đạt được đáp án.

...

...

Tên trung niên sĩ quan kia trầm mặc ăn cơm.

Bỗng nhiên, hắn cảm giác được có người đang nhìn mình, mà không phải dùng con mắt nhìn.

Hắn đem cái nĩa trong tay phóng tới trên bàn ăn, cầm lấy khăn tay cẩn thận lau khóe miệng, ngẩng đầu lên nhìn về phía đối diện.

Một sĩ quan tuổi trẻ không biết lúc nào ngồi đối diện hắn, mang theo kính râm, đè ép vành nón, thấy không rõ dung nhan.
"Chu Khắc Cần?"

"Vâng."

"Trung tâm thất cơ yếu tham mưu sĩ quan?"

"Vâng."

"Ngày đó xảy ra chuyện, ngươi ở đâu?"

"Ta thay phiên nghỉ ngơi, ngủ trong phòng."

"Nhân chứng?"

"Không có."

"Có người nhìn thấy ngươi đi qua tuyến kho."

"Người kia nói láo." Trung niên sĩ quan gọi Chu Khắc Cần thần sắc không thay đổi, nhìn phía đối diện bình tĩnh nói: "Ta muốn hỏi ngươi là ai? Ngươi hẳn không phải nhân viên điều tra của bộ nội vụ, vì sao lại xuất hiện tại nơi này? Dựa vào cái gì hỏi ta những vấn đề này?"

"Ngươi cũng không phải Chu Khắc Cần."Ngồi phía đối diện sĩ quan trẻ tuổi dĩ nhiên chính là Tỉnh Cửu.

Nhìn qua một chút ảnh chụp viễn trình giám sát, trung niên sĩ quan rất dễ dàng đoán được thân phận của hắn, trầm giọng nói: "Vậy ngươi cho rằng ta là ai?"

Tỉnh Cửu nói: "Phương Hưởng, Tiền Tinh liên hạm đội cường tập doanh quan chỉ huy, Liệt Tinh thượng cảnh, mà ngươi đã chết."

Tên trung niên sĩ quan kia trầm mặc một lát, nói: "Xem ra ngươi cùng Tế Tự một mạch quan hệ thật sự không tồi, nhanh như vậy đã tìm được ta."

Tỉnh Cửu nói: "Ngươi muốn giết ta, sẽ chết."

Phương Hưởng ánh mắt bình tĩnh đến cực điểm, không có nửa điểm e ngại.

"Đến cùng là ai sẽ chết? Đêm hôm ấy ngươi có thể dựa vào trường hấp dẫn sống sót, lúc này mặt đối mặt ngươi làm sao trốn?"

Tiếng nói vừa dứt, một đạo khí tức cực kỳ mạnh từ trong thân thể của hắn bạo phát ra.

Chiến hạm khu sinh hoạt nổi lên một trận gió lớn, vô số bàn ăn bị thổi ngã xuống đất, cơm thừa canh cặn văng khắp nơi, hương vị dầu mỡ theo gió lướt qua.

Hạm đội quan binh căn bản không biết chuyện gì xảy ra, tiếng cảnh báo cũng không vang lên, trong vô thức nhìn về phía nơi gió nổi lên.

Cái bàn vuông nhỏ kia đã tán thành mảnh vỡ, múa may theo gió, Phương Hưởng trôi đến trong bầu trời, vô số khí tức liên tục không ngừng hướng về trong thân thể của hắn tràn vào.

Tỉnh Cửu đứng trên mặt đất, ánh mắt xuyên qua kính râm rơi vào trên người của người này.

Phương Hưởng đi vào trong bầu trời, triển lộ uy thế, chỉ qua một quãng thời gian rất ngắn.

Lại đầy đủ hắn giết chết người này vài chục lần.

Nhưng hắn không hề động.

Đây là hắn lần thứ nhất gặp được tu hành cường giả của nền văn minh này, mà đối phương cực khả năng cùng phi thăng giả kia có quan hệ, hắn muốn quan sát một chút.

Đại khái không phảy bảy giây về sau, quan sát kết thúc.

Tâm niệm khẽ động.

Hơn mười đạo kiếm quang ly thể mà ra, hướng lên bầu trời tên sĩ quan quân đội cường giả chém tới.

Màu lam nhạt u quang chiếu sáng một góc khu sinh hoạt.

Choeng! Choeng! Choeng! Choeng!

Dày đặc mà thanh thúy cắt chém vang lên.

Phương Hưởng không chết.

Không biết lúc nào, trên thân thể của hắn bao trùm một tầng hợp kim dị chủng tạo thành cơ giáp, vị trí bên trên ngực lóng lánh lam quang, không biết là bộ xử lý hay nguồn năng lượng trung tâm, tản mát ra khí tức cực kỳ mạnh.

Cơ giáp mặt ngoài có hơn mười đạo vết tích phi thường rõ ràng.

Những kiếm quang kia chỉ là kiếm ý, cũng không phải là chân thực phi kiếm, trình độ sắc bén có chỗ khiếm khuyết, lại không thể chém ra ngoại tầng của cơ giáp cứng rắn.

Bất kể nói thế nào, hắn là người đầu tiên có thể ngăn cản những kiếm quang của mình trên thế giới này.

Tỉnh Cửu cảm thấy có chút ý tứ, tháo kính râm xuống, bỏ vào trong túi.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau