ĐẠI ĐẠO TRIÊU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Đại đạo triêu thiên - Chương 756 - Chương 760

Quyển 8 - Chương 12: Mỗi người đi một bên?

Trở lại nhà trọ, Tỉnh Cửu còn đang suy nghĩ vấn đề này.

Nếu là cùng một cái văn minh, tại sao lại chia làm hai bên?

Đến tột cùng bên này bỏ rơi bên kia, hay là bên kia bỏ rơi bên này?

Tỉnh Cửu đi đến bên cửa sổ, hướng về phía trên bầu trời nhìn lại.

Trong bầu trời là mây nhàn nhạt, cực kỳ giống Thanh Sơn, trong mây mơ hồ có rất nhiều tầng bình đài cực lớn.

Những cái bình đài kia cũng không phải là xây ở trong không gian, trên thực tế là trên mặt đất các vị trí.

Rất nhiều năm trước, nơi đó nham thạch cùng khoáng sản đều bị vận chuyển về nhà máy trong vũ trụ, chỉ còn lại có bình đài làm việc, về sau ở phía trên xây dựng rất nhiều kiến trúc, làm nơi ở cho nhân loại.

Tân Thế học viện vách núi đã ở vào chỗ sâu trong lòng đất.

Về phần xuống chút nữa chính là mảnh quảng trường quạnh quẽ này cùng phòng thí nghiệm hắn trốn ra kia.

Trước kia nơi đó hẳn là địa hạch, nghe nói tại thời điểm hành tinh cải tạo bị tách ra Tinh môn, trở thành nơi phát ra vô số tàu chiến hạm kim loại.

Đúng vậy, hành tinh này bị nhân loại đào rỗng, chỉ có vỏ quả đất được giữ lại.

Hiện tại chỉ có nữ tế ti cùng thế gia quý tộc cùng quan viên đẳng cấp cao nhất có thể có tư cách ở tại mặt đất tràn đầy rừng rậm cùng hồ nước.

Đối với Chung Lý Tử mà nói, mặc kệ là người ở tại mặt đất hay là những người trên đài cao, đều là người ở phía trên.

Đối với con người mà nói, đối với tài nguyên trên hành tinh toàn diện khai thác, tất nhiên sẽ hình thành cục diện như vậy.

Tỉnh Cửu nhìn qua Tinh Hà liên minh lịch sử, biết ở trong mấy lần ám vật chi hải xâm lấn, Tinh Môn căn cứ chính là dựa vào loại quái dị kết cấu này mới bảo tồn đến cuối cùng được.

Đại địa mặc kệ tại dưới chân hay trên đỉnh đầu, đều có thể vì nhân loại mang đến đủ cảm giác an toàn.

Nhưng hắn không cho rằng Tinh Hà liên minh có thực lực kỹ thuật như vậy, cảm thấy hành tinh này hẳn là văn minh viễn cổ còn sót lại.

Ánh mắt hắn xuyên qua chỗ cao nhất mặt đất, đi tới một góc vũ trụ, nơi đó lơ lửng mấy chiếc chiến hạm, có vô số ngôi sao tại xa gần không đồng nhất khoảng cách tản ra đậm nhạt không đồng nhất tia sáng.

Những hằng tinh kia chính là hỏa cầu có thể cung cấp tiên khí cuồn cuộn không dứt.

Thủ đoạn lợi dụng tiên khí của thế giới này rất lạc hậu, hắn lần nữa xác nhận đây là một cái văn minh tương đối cấp thấp, Triêu Thiên đại lục thế giới không thể nào là từ văn minh nơi này bị vứt bỏ được.

Như vậy những người của thế giới này có khả năng là hậu đại của phi thăng giả hay không? Từ cấu tạo thân thể của nhân loại cùng các phương diện của thế giới này đến xem cũng không giống.

Hắn đứng tại phía trước cửa sổ, nhìn một góc vũ trụ u ám như miệng giếng, trầm mặc thôi diễn tính toán thời gian rất lâu, cho ra một cái ý nghĩ mơ hồ.

Văn minh viễn cổ cùng ám vật chi hải đồng quy vu tận, đã có thể tại trong phế tích khôi phục, như vậy có thể trước khi hủy diệt tại bên trong một thế giới khác làm một loại khác chuẩn bị hay không?

Thế giới gọi là Tinh Hà liên minh tại con đường khoa học cùng truy nguyên không ngừng tiến lên.

Triêu Thiên đại lục thế giới thì nương tựa điều kiện cao quang tốc cùng ngăn cách, đi lên một con đường hoàn toàn khác biệt.

Đại đạo triêu thiên, mỗi bên đi một hướng.

Đáng tiếc mặc kệ là mạng học viện hay là trong kho số liệu, đều không có ghi chép liên quan tới văn minh viễn cổ, rõ ràng nhận lấy một loại phong cấm nào đó.

Tỉnh Cửu nghĩ thầm chẳng lẽ muốn đi đánh bất tỉnh một nữ tế ti, lại dùng Quả Thành Tự Lưỡng Tâm Thông đọc lấy trí nhớ của nàng?

Bất quá nghe nói trên mạng tinh vực có ẩn tàng, bên trong có rất nhiều bí mật.

Nghĩ tới đây, hắn biết mình nên học cái gì trước.

...

...

Trên thực tế, ngoại trừ trong TV tin tức ngắn ngủi, liên quan tới hạm đội tiêu diệt mẫu sào, công cụ giúp Tỉnh Cửu hiểu rõ thế giới này trước nhất chính là máy tính, hắn trước tiên học cũng là như thế nào thao tác máy tính. Nhưng lúc đó hắn chỉ cần học được kiến thức căn bản cùng thao tác của máy vi tính, hiểu được xem như thế nào, lục soát tin tức mình muốn là được, nhưng hiện tại hắn cần học chính là một chút tri thức cao cấp hơn, bao quát nhưng không giới hạn trong phần cứng cấu tạo, cơ sở hạch tâm cùng trọng yếu nhất vân quỷ thủ đoạn.

Vân quỷ là Tinh Hà liên minh xưng hô đối với một ít cao thủ có khả năng phá giải hệ thống, nghe nói cùng thời kỳ viễn cổ một loại hình thức nào đó tên là vân (cloud) có quan hệ, những cao thủ kia tựa như quỷ hồn sinh hoạt ở trên mạng, có thể tùy ý ra vào các loại địa phương đề phòng sâm nghiêm, mà vĩnh viễn sẽ không bị người phát hiện tung tích.Dùng vòng tay đổi lấy thiết bị, đi vào gian phòng đọc an tĩnh kia, hắn bày ra Thừa Thiên kiếm trận, ngăn cách ngoại giới thăm dò, lần nữa nắm chặt cáp quang số liệu, sau đó nhắm mắt lại.

Lông mi có chút rung động, cho thấy ý thức của hắn đang cao tốc vận chuyển, càng không ngừng lục soát, hấp thu số liệu.

Trong thời gian rất ngắn, hắn đã xem hết mạng học viện cùng kho số liệu tương quan tri thức, tại thời gian ngắn hơn, hắn đã chuẩn bị ba loại phương án, sau đó dùng nửa phút thời gian thu được toàn bộ quyền khống chế kho số liệu.

Ngay sau đó, hắn bắt đầu tiến hành cưỡng ép phá giải, dùng hai phút đồng hồ thành công đột phá bình chướng, tiến vào Tinh Môn căn cứ thượng tầng mạng lưới.

—— tựa như một dòng suối nhỏ bỗng nhiên chảy vào biển cả.

Trong khoảnh khắc đó, số liệu như biển hướng về thức hải của hắn tràn vào.

Nếu như nói số liệu của thư viện từng tại trong thức hải của hắn tạo nên vô số đạo bọt nước, như vậy hôm nay những số liệu này có thể nhấc lên một mảnh kinh thiên sóng lớn.

Khả năng này sẽ có chút nguy hiểm, càng nhiều chính là dụ hoặc.

Tỉnh Cửu dùng cường đại ý chí chặn lại loại dụ hoặc này, không có đắm chìm trong phiến số liệu hải dương kia đi tìm sự vật không biết, mới lạ, mà chuyên tâm tiếp tục công việc của mình.

Ở trong biển số liệu này, hắn tìm được càng nhiều tri thức cao cấp hơn cùng máy tính, mạng tương quan, sau đó giống bọt biển không ngừng hấp thu.

Đại khái sau ba phút, Tinh Môn căn cứ thượng tầng tương quan số liệu, đều tiến vào não hắn.

Lần này hắn không thử thu hoạch quyền khống chế mạng thượng tầng, trực tiếp bắt đầu tiếp tục hướng lên phá giải, sau đó dùng một chút thời gian tương đối dài, rốt cục... Tiến vào mạng tinh vực.

Cho dù là hắn, tại thời khắc này cũng cảm nhận được một loại cảm giác thỏa mãn nào đó, mở to mắt nghỉ ngơi một lát, sau đó chú ý tới bên trên thiết bị thời gian biểu hiện, phát hiện thời gian đã qua mười phút đồng hồ.

Tinh vực số liệu càng vượt ra khỏi phạm trù biển cả, đơn giản tựa như vũ trụ mênh mông, vạn vật vạn lý đều tại trong đó.

Những thứ này có thể về sau từ từ xem. Hắn ở trong lòng tự nhủ, nhắm mắt lại, ở căn cứ thượng tầng làm mấy cái hư giả đánh dấu, lại làm ba cái tin tức chuyển giao, mới tiếp tục lục soát những vật mình cần, sau đó học tập.

Nửa giờ sau, hắn cảm thấy đã làm tốt chuẩn bị, Tinh Hà liên minh lợi hại nhất vân quỷ hẳn là cũng không mạnh hơn chính mình quá nhiều, thế là hắn lại làm mấy cái đánh dấu cùng tin tức chuyển giao, liền bắt đầu tìm kiếm mạng ẩn.

...

...

Mạng ẩn là tầng dưới chót nhất, ẩn tàng sâu nhất, thần bí nhất cũng là địa phương đáng sợ nhất của mạng tinh vức.
Nghe nói ở chỗ này có văn minh viễn cổ còn sót lại, có ám vật chi hải kỹ càng giới thiệu, có nguyên lão hội mờ ám, có viện khoa học kiến trúc kết cấu, thậm chí có hằng tinh vũ khí tương quan luận văn. Liền xem như Tinh Môn căn cứ phòng thí nghiệm tính toán tốc độ mạnh nhất phòng thí nghiệm, phối hợp cường đại nhất số liệu phân tích phần mềm, muốn tìm được lối vào mạng ẩn chí ít cũng cần ba ngày thời gian. Mà tại ba ngày này, mạng ẩn tất nhiên cũng sớm đã cảm giác được thăm dò, cải biến cửa vào, thậm chí trực tiếp đóng cửa.

—— đây là trên mạng tinh vực tương quan giới thiệu.

Cho nên khi Tỉnh Cửu "Nhìn" đến trước mắt như hoa tuyết tung bay số phù, giật mình mới nghĩ rõ ràng, nguyên lai mình đã tiến vào mạng ẩn.

Hắn là người rất chuyên tâm, nơi này nói không phải dùng tình mà là làm việc.

Đã quyết định muốn đem tri thức máy tính cùng mạng hoàn toàn nắm giữ, bất kỳ cái gì đều không thể để phương hướng của hắn có bất kỳ cải biến.

Mạng ẩn tương quan vân quỷ tri thức quả nhiên sâu hơn rất nhiều, cũng mang đến cho hắn niềm vui thú rất hiếm có, cho tới khi hắn xem xong, khi mở mắt ra lại còn có chút lưu luyến không rời.

Bất quá còn có niềm vui thú khác đang chờ hắn, tỉ như văn minh viễn cổ bí mật.

Hắn lần nữa nhắm mắt lại, trước mắt như hoa tuyết số phù cùng lúc trước tựa hồ không có gì khác nhau, hắn lại chú ý tới góc trên bên phải ẩn ẩn có chút biến hóa.

Hắn lẳng lặng nhìn bên kia, xác nhận nơi đó có một vài phù di động.

Số phù di động ở trên mạng là chuyện rất bình thường, nhưng nơi này là một vài theo thu thập thông đạo giao diện, như thế nhỏ mà ẩn nấp biến hóa để hắn cảm thấy có chút không đúng.

Hắn chuẩn bị sẵn sàng, sau đó đem ý thức phóng tới số phù di động kia.

Bộp một tiếng nhẹ vang lên tại trong óc của hắn vang lên.

Cái số phù kia biết bị hắn phát hiện, trực tiếp xé toang ngụy trang, hướng về ý thức của hắn truy tung mà đến

Tỉnh Cửu không chút do dự bắt đầu lui trở về.

Đầy trời bông tuyết số phù lấy tốc độ khó có thể tưởng tượng bắt đầu di động, như bị cuồng phong cuốn lên, hình thành từng đạo bình chướng, ý đồ làm chậm tốc độ ý thức của hắn lui về, lại bị nhao nhao đánh tan.

Hai đạo ý thức hoặc là nói dòng số liệu, tại mạng ẩn trước sau truy đuổi, số niệm ở giữa liền phá hải mà ra, về tới mạng tinh vực.

Tỉnh Cửu bố trí hư giả mấy chỗ đánh dấu bị dòng số liệu tuỳ tiện nhìn thấu, mấy đạo tin tức thông đạo còn chưa kịp đứt gãy, đã bị dòng số liệu thông qua.

Rất nhanh, dòng số liệu liền đuổi theo ý thức của hắn đi tới căn cứ Tinh Môn.

Hắn ban đầu thiết mấy cái hư giả đánh dấu, để dòng số liệu hơi dùng một chút thời gian, rốt cục để hắn có thời gian chặt đứt tin tức thông đạo.

Ba ba ba, ba tiếng cũng không phải là chân thực tồn tại đứt gãy âm thanh tại Tinh môn căn cứ mạng thượng tầng vang lên.

Dòng số liệu đi vào căn cứ tầng thứ ba bình đài nào đó máy tính bên trong, nấn ná một lát, sau đó yên lặng rời đi, lại sinh ra một loại cảm xúc cô đơn cùng không cam lòng.

...

...

Tỉnh Cửu mở to mắt, nhìn tay phải cầm số liệu cáp quang, trầm mặc một đoạn thời gian.

Bị dòng số liệu phát hiện ra, hắn buông ra cáp quang, sẽ không cần lo lắng đối phương có thể truy xét đến chính mình.

Vấn đề là như thế đối phương có thể rất nhẹ nhàng tra được Tân Thế học viện, tra được thư viện, sau đó tra được căn phòng đọc này.

Hắn nhất định phải dùng ý thức kích hoạt mấy hư giả đánh dấu, chặt đứt những tin tức thông đạo, mới có thể chân chính an toàn.

Bây giờ đối phương tra được Tinh môn căn cứ cũng không cần lo lắng, cái hành tinh này trong ngoài sinh hoạt mấy tỉ người, có vài chục ức thiết bị, làm sao có thể tìm được hắn.

Rời đi thư viện, hắn tại kho số liệu lấy ra gần nhất ghi chép, sau đó hướng về bãi cỏ bên kia vách núi đi đến.

Bàn tay của hắn có chút dùng sức, bàn ghi chép bị ép thành bột phấn, từ giữa ngón tay vẩy xuống, rơi vào lục sắc đồng cỏ, tựa như trận bóng vẽ ra bạch tuyến.

Hắn ở chỗ này, những học sinh đùa giỡn vui cười đang ở bên kia.

Quyển 8 - Chương 13: Ta xem ngươi trốn đi đâu

Tân Thế học viện cảnh giới khảo thí khai triển càng ngày càng tấp nập, không biết có phải là cùng sắp đến phân cấp bình trắc có quan hệ hay không. Có thể là học sinh nào đó khảo thí lấy được tiến bộ đột phá, bãi cỏ xa xa máy kiểm tra bốn phía vang lên một trận hoan hô, lại xen lẫn mấy cái từ ngữ không hài hòa.

Ẩn ẩn có người nhắc tới Chung Lý Tử, đùa cợt khinh miệt đến cực điểm, cũng may rất nhanh đã bị đồng môn ngăn lại.

Tỉnh Cửu không quan tâm những chuyện này, chỉ cảm thấy những đứa bé này quá ầm ĩ.

Hắn đem lòng bàn tay một điểm cuối cùng bột vẩy rơi, phủi tay, đi đến vách đá nhảy xuống.

Địa thế của nơi này so toàn bộ bãi cỏ muốn thấp một chút, mà lại vừa lúc có một loạt cây ngăn đón, rất khó bị người nhìn thấy, cho nên trong học viện những bạn học kia một mực không biết Chung Lý Tử ở tại phía dưới. Coi như nhìn thấy cũng không quan trọng, không có người sẽ cho là hắn là đang tự sát.

Hắn hôm nay cần nghĩ một số chuyện, không có tăng thêm tốc độ, ngay tại không trung tung bay.

Phía dưới gió rơi vào trên mặt của hắn, đem mũ áo thể thao bay ra.

Một con chim nhỏ tại cách đó không xa bay qua, suýt nữa đụng vào trên vách núi.

Nếu như dòng số liệu kia tìm được hắn, thậm chí thông qua số liệu cáp quang tiến vào thân thể của hắn, hắn thật sẽ có chút phiền phức. Không có người nào có lực lượng tinh thần mạnh mẽ hơn hắn, dòng số liệu kia càng là không có khả năng đối với hắn tạo thành bất cứ thương tổn gì, nhưng thế giới này có người có thể dùng số liệu trong mạng tinh vực như vũ trụ mênh mông đến công kích làm sao bây giờ?

Hai chân của hắn rơi trên mặt đất, phát ra bộp một tiếng nhẹ vang lên.

Trên không trung bồng bềnh trong khoảng thời gian này, hắn đã nghĩ kỹ, quyết định muốn làm một cái máy tính tới làm van an toàn.

...

...

Tân Thế học viện đương nhiên là có rất nhiều máy tính, thiết bị đầu cuối cũng là một loại, phối trí không tệ, nhưng cùng nhu cầu của Tỉnh Cửu chênh lệch lớn không phải một điểm nửa điểm. Hắn cần máy tính có thể gánh chịu trách nhiệm làm van an toàn, đối với phần cứng yêu cầu khá cao, càng quan trọng hơn cơ cấu phần cứng cũng muốn làm ra thay đổi cực lớn, cho nên chỉ có thể tự mình lắp ráp.

Loại chuyện như ráp máy này, phiền toái nhất chính là chọn mua rất nhiều loại phần cứng, nhất là với hắn mà nói, cần đem những phần cứng hệ thống kia phân ra càng nhỏ, lượng công việc cũng lớn hơn rất nhiều, nếu như đi chợ đen lấy chỉ sợ cũng phải tìm thời gian rất lâu.

Như vậy rất tự nhiên, hắn lần nữa đi quán net được xưng là phòng trò chơi kia.

Hắn từ bên trong những chiếc máy vi tính kia lấy ra phần cứng mình cần, lại tại trong kho lục soát một trận, mới hài lòng trở về nhà.

Vị lão bản phòng trò chơi vừa cao vừa mập kia lần nữa tức giận, sau đó cảm nhận được sợ hãi cực độ.

Lần này kim tệ trong két an toàn không mất, thế nhưng tất cả máy tính đều không sáng, trong kho cũng thiếu rất nhiều thứ.

Phải biết đây chính là ban ngày, nhưng vô luận là thuộc hạ trông tiệm hay là giám sát, đều không thể tìm thấy thân ảnh kẻ trộm, chẳng lẽ là quỷ thật sao?

...

...

Về đến nhà, Tỉnh Cửu bắt đầu lắp ráp máy tính.

Ngón tay của hắn có thể mô phỏng thành các loại công cụ, mà công suất khẳng định lớn hơn nhiều, không cần bao lâu đã lắp ráp xong hai cái máy tính.

Dùng Chung Lý Tử tới nói hắn đây là hoàn thành hai kiện tác phẩm, bởi vì hai máy tính màu bạc này xinh đẹp không tưởng nổi.

Tỉnh Cửu khởi động máy thử một chút, xác nhận có một cái kiểm tra tiếp cận hoàn mỹ, liền đem bộ còn lại đưa cho nàng.

Chung Lý Tử tiếp nhận máy tính, kinh hỉ hỏi: "Đây là đưa cho ta?"

Tỉnh Cửu ân một tiếng. Chung Lý Tử phát ra một tiếng khoái hoạt tiếng la, ôm máy tính màu bạc chạy về phòng ngủ, đem mình ném tới trên giường, bật máy tính lên bắt đầu thiết trí mật mã cùng xác nhận mống mắt. Không bao lâu sau, trong phòng ngủ vang lên lần nữa một tiếng kinh hô, nàng lại ôm máy tính lao ra, không thể tin nhìn Tỉnh Cửu nói: "Ngươi... Ngươi... Máy vi tính này... Có thể lên... mạng tinh vực?"

Tỉnh Cửu nhắc nhở: "Không nên mang đến trường học, đừng cho người khác biết."

Chung Lý Tử lần nữa a kêu một tiếng, đặt mông ngồi vào ghế mềm, sung sướng bật máy tính lên, bắt đầu xem những thứ trên mạng tinh vực.

Tỉnh Cửu tại trong máy vi tính làm rất nhiều thủ đoạn, không lo lắng mạng lưới giám sát phổ thông có thể tra được nơi này, chỉ cảm thấy nàng ngồi xuống có chút chật, hướng bên kia xê dịch, tiếp tục bắt đầu tại Tinh môn căn cứ thượng tầng thiết trí mấy chỗ hư giả cùng thông đạo.

Lần này hắn chuẩn bị khá đầy đủ, thiết kế ba mươi mấy cái đường truyền tin tức lại bao quanh vòng thành phố, mấy ngàn hư giả đánh dấu.

Chờ hắn hoàn thành những công việc này, thời gian đã qua thật lâu, Chung Lý Tử còn tựa ở đầu kia ghế mềm, nhìn chằm chằm màn hình máy tính cười ngây ngô.

"Ngươi đang nhìn cái gì?"

Hắn muốn biết nơi này người bình thường có thể nhìn thấy thế giới lớn hơn, trước tiên sẽ học tập cái gì.

Chung Lý Tử ngẩng đầu lên nhìn hắn một cái, không biết trả lời như thế nào.

Tỉnh Cửu hướng màn sáng nhìn thoáng qua, phát hiện là một chút thời thượng video còn có tuyệt chiêu giảm béo gì đó, không khỏi nhíu nhíu mày.

Chung Lý Tử vẻ mặt khả ái đâtf đau khổ, hai tay khép lại chà xát, biểu thị cầu xin tha thứ.

Tỉnh Cửu gõ bàn một cái, mặt không biểu tình nói: "Đây là cho ngươi dùng để học tập."Chung Lý Tử không thể làm gì khác, tiến vào tầng thứ ba Liễu Lập đại học thư viện, bắt đầu tìm kiếm liên quan đến luận văn của mình. Tỉnh Cửu thỏa mãn gật gật đầu, đi đến trong thư phòng lấy ra một bản tài chính thư tịch, bắt đầu học tập thị trường chứng khoán tương quan tri thức, nhìn nửa ngày phát hiện loạn thất bát tao, căn bản không có bất cứ ý nghĩa gì.

...

...

Sở dĩ lắp ráp máy tính, còn muốn đi Tân Thế học viện thư viện lên mạng, là bởi vì kho số liệu nơi này có thông đạo chuyên môn tin tức, so với phiến quảng trường kia vô tuyến tin tức thông đạo muốn tốt quá nhiều.

Tỉnh Cửu tiến vào phòng đọc, vẫn như lệ cũ dùng Thanh Sơn kiếm trận che kín trong ngoài, đem cáp quang cùng bộ máy tính màu bạc kia liên kết, sau đó đem ngón tay cắm vào trong ổ truyền số liệu. Hắn nhắm mắt lại, bắt đầu ở Tinh môn căn cứ thượng tầng tìm kiếm, liên hệ mình sớm thiết trí tốt những chỗ đánh dấu cùng tin tức thông đạo.

Chỉ là một cái thao tác đơn giản như vậy, máy tính màu bạc đã trở nên nóng rực lên, hắn mới đại khái hiểu mình hẳn nên dùng tốc độ như thế nào để suy tính.

Rất nhanh hắn đã từ mạng lưới tiến nhập mạng tinh vực, sau đó dễ như trở bàn tay lần nữa tiến vào mạng ẩn.

Đổi thành vân quỷ khác, dưới tình huống suýt nữa bị người khác phát hiện chân thực vị trí, khẳng định sẽ trở nên cực kỳ cẩn thận, chí ít một đoạn thời gian sẽ không đi mạo hiểm.

Tỉnh Cửu đối mặt thiên kiếp đều sẽ vượt khó tiến lên, huống chi chỉ là một dòng số liệu nho nhỏ.

Thế nhưng ngày đó tại sao hắn lại lập tức xoay người rời đi?

...

...

Tỉnh Cửu ý thức tiến vào mạng ẩn, thấy được một mảng lớn bông tuyết số phù, sau đó thuận lối đi nào đó nhẹ nhàng đi vào.

Tại cuối lối đi, có một loại giống như gian phòng tồn tại, đã có người ở bên trong.

"Thế mà tới một người mới?"

Đầy trời phất phới bông tuyết, rõ ràng xuất hiện một nhóm chữ.

Ngay sau đó, một hàng chữ khác ở bên cạnh hiển hiện ra: "Đây là ai giới thiệu?"

Rất nhanh, lại một nhóm chữ giống từ trong tuyết nhảy ra vào trước mắt Tỉnh Cửu.

"Là ngươi sao? Là ngươi đi? Hôm qua chính là ngươi? Ngươi thế mà còn dám xuất hiện tại trước mặt ta?"

Tỉnh Cửu biết người này hẳn là vân quỷ cao thủ hôm qua truy tung mình, ý thức tại trong tuyết hiển hiện ra: "Vì sao không dám."

Người kia đưa ra một cái vấn đề phía trước đã từng xuất hiện: "Vậy ngươi hôm qua vì sao thấy ta liền chạy? Còn nhanh hơn thỏ! Ha ha ha ha!"

Từ hắn lựa chọn từ ngữ cùng dấu chấm than có thể cảm nhận được rõ ràng khinh miệt cùng đùa cợt của hắn đối với Tỉnh Cửu."Lần thứ nhất, không có kinh nghiệm, vô ý thức phản ứng."

Tỉnh Cửu đưa vào văn tự tựa như hắn đồng dạng không thú vị.

Người kia đương nhiên không tin giải thích của hắn, tiếp tục dùng văn tự cười ha ha, nói: "Vậy hôm nay ngươi cũng đừng chạy quá chậm, ta để ngươi đi trước ba giây!"

Trong phòng những người còn lại thế mới biết nguyên lai hôm qua hai người đã gặp mặt, nghe nội dung đối thoại rất giật mình, nghĩ thầm người mới này đến cùng là ai? Người mới này thế mà có thể tìm tới gian phòng sâu nhất trong mạng ẩn, thậm chí còn có thể bỏ rơi "Thỏ rừng" truy tung, đây cũng không phải trình độ kỹ thuật bình thường.

"Không, hôm nay đến phiên ngươi chạy."

Tỉnh Cửu nói xong câu đó, liền hướng dòng số liệu kia vọt tới.

Dòng số liệu kia biến mất.

Tại trước khi biến mất, hắn trong phòng lưu lại một cái dấu chấm hỏi to lớn.

Hắn tựa hồ nghĩ không ra người mới này cư nhiên phách lối như thế.

Tỉnh Cửu cũng rời khỏi phòng.

...

...

Tại vô hình trên mạng, một trận truy đuổi ngay tại phát sinh.

Lưu tại trong phòng những người kia, trải qua thời gian rất lâu mới phản ứng được.

"Ta không hoa mắt đi... Hắn muốn tra vị trí của Thỏ rừng ư?"

"Không có khả năng, Thỏ rừng giảo hoạt như thế, người mới làm sao có thể là đối thủ của hắn, khẳng định sẽ bị hắn phản lại tìm ra hang ổ."

"Cái người mới kia... Ta cảm giác có chút kì lạ, các ngươi không nên kết luận quá sớm."

Không bao lâu, cửa phòng lần nữa bị người từ bên ngoài mở ra.

Trở về lại không phải vân quỷ cao thủ gọi là "Thỏ rừng" k, mà là Tỉnh Cửu.

Trong phòng tĩnh mịch một mảnh.

Một lát sau, rốt cục có người nhịn không nổi hỏi: "Ngươi tìm ra hắn rồi?"

Tỉnh Cửu ân một tiếng.

"Hắn ở đâu?"

"Có phải Đạt Nhĩ tinh cầu hay không?"

"Không, hắn khẳng định là tinh hạch căn cứ phòng thí nghiệm cấm vào!"

Rất rõ ràng, trong phòng này hội tụ Tinh Hà liên minh cao thủ, đối với thân phận chân thực của "Thỏ rừng" cũng cảm thấy rất hứng thú.

Tỉnh Cửu không có ý định thay tiểu tử kia giữ bí mật, nói: "Hắn trên chiến hạm."

Trong phòng lần nữa trở nên yên tĩnh.

Một lát sau, đầy trời bông tuyết giống như nổ tung, tung ra khắp nơi, đều là những vân quỷ cao thủ chấn kinh cùng lửa giận.

"Đây không phải gian lận sao! Khó trách chưa hề có ai có thể tìm ra hắn."

"Lúc nào mạng quân dụng cùng mạng tinh vực có thể thông suốt rồi? Hắn tự tiện lợi dụng quyền hạn, không sợ bị thẩm phán từ toà án quân sự sau đó ném vào hằng tinh à?"

"Quá vô sỉ, đến cùng là tàu chiến hạm nào? Nếu như là tinh vực quân đội thứ bảy, ta tìm người chơi chết hắn!"

Những lời này ẩn giấu đi rất nhiều tin tức, tỉ như đám vân quỷ cao thủ này có người tại Tinh Hà liên minh có được sức ảnh hưởng rất lớn.

Tỉnh Cửu biết Tinh Hà liên minh liên quan tới mạng lưới phân giới quy định, nghĩ nghĩ không có đem vị trí cụ thể tàu chiến hạm kia báo ra.

Mọi người trong phòng chợt nhớ tới một cái sự thật khác làm cho người khiếp sợ, "Thỏ rừng" trốn ở bên trong chiến hạm, thế mà cũng có thể bị người mới này tìm ra, mang ý nghĩa hắn hoàn toàn không nhìn mạng quân sự và mạng dân sự ngăn cách... Đây rốt cuộc là người nào a?

Quyển 8 - Chương 14: Quỷ mới cùng bạn cũ

Vô số tự phù giống bông tuyết đồng dạng tại bên trong "Gian phòng" phất phới, nhìn xem dị thường lộn xộn, tìm không thấy bất luận quy luật vết tích nào.

Tại trong mắt Tỉnh Cửu, những bông tuyết đầy trời này lại có thể hiển hiện ra rất nhiều tin tức.

Người trong phòng đều là Tinh Hà liên minh ghê gớm nhất vân quỷ, lúc này lại bởi vì hắn người mới lâm vào khiếp sợ trầm mặc.

Không có người hỏi thăm lai lịch cùng danh tự của hắn, đây là quy củ của mạng ẩn.

Trừ phi ngươi có bản lĩnh mình tìm tới vị trí của hắn.

Hiện tại trong phòng những người này tuyệt đối không muốn làm như vậy, bọn hắn lo lắng sẽ chọc giận đối phương, cuối cùng rơi xuống kết quả giống "Thỏ rừng".

"Thỏ rừng" là người am hiểu ẩn nấp dấu vết nhất trong bọn họ, nhưng mặc dù có mạng quân sự bình chướng y nguyên bị gia hỏa này bắt lấy, bọn hắn nào dám mạo hiểm.

Không biết bao lâu trôi qua, phiến bông tuyết nào đó có chút phun trào, hiện ra một nhóm văn tự: "Ngươi mục đích?"

Không ai biết biết người mới này thế nào tiến vào mạng ẩn, lại là làm sao tìm được gian phòng chỗ sâu nhất trong mạng tinh vực.

Vấn đề mấu chốt nhất là, người mới này tại sao lại tới đây?

"Có chút vấn đề muốn thỉnh giáo các ngươi."

Đây là Tỉnh Cửu chân thực ý nghĩ.

Mạng tinh vực và mạng ẩn xác thực có rất nhiều tin tức cùng tri thức hữu dụng, kho số liệu càng bao quát vạn vật, nhưng luôn có chút tri thức cùng kinh nghiệm lưu tại trong não của mọi người.

Những người này đều là nhân vậttrí thông minh cực cao, tri thức cực phong phú trong Tinh Hà liên minh, thật là đối tượng tốt để học tập.

Đầy trời bông tuyết có chút ngưng trệ, sau đó lại phất phới, lộ ra càng thêm tự do linh động, rõ ràng tâm tình của những người kia buông lỏng rất nhiều.

"Ta rất thưởng thức năng lực của ngươi, có vấn đề gì ngươi cứ hỏi, đừng đem những cái cái gì cái gì phỏng đoán ném ra là được."

"Không sai, chúng ta cũng không nhận ra nhau, nhưng đều là các gia hỏa cực giỏi tại các lĩnh vực, vấn đề gì đều hẳn có thể tìm tới giải đáp thích hợp."

"Xem ngươi đem Thỏ rừng cầm ra, ta nguyện ý giải đáp ba cái vấn đề của ngươi."

Nhìn trong bông tuyết những chữ kia, nghĩ đến vị thiếu nữ tóc bạc kia, Tỉnh Cửu nghĩ thầm Tinh Hà liên minh nhân loại tại nhiệt tâm phương diện ngược lại so với Triêu Thiên đại lục muốn tốt không ít.

Hắn không biết hai chữ khách khí viết như thế nào, trực tiếp đưa ra chính mình vấn đề, vấn đề thứ nhất chính là phương diện số luận hắn không thích nhất, cũng không am hiểu nhất.

Thời gian chậm rãi trôi qua, hắn không ngừng dẫn theo vấn đề, trong phòng những người kia nghiêm túc suy nghĩ, sau đó đưa ra đáp án.

Sau nửa giờ, gian phòng kia lần nữa trở nên vô cùng an tĩnh, không có người nói tiếp.

Tỉnh Cửu còn có rất nhiều vấn đề, vấn đề là trước mặt mấy vấn đề cũng còn không có người đưa ra đáp án.

Một, hai, ba, bốn... Hắn yên lặng đếm tới hai mươi, xác nhận những người này không cách nào giải đáp, một giọng nói tạ ơn, liền thối lui ra khỏi gian phòng.

Bông tuyết phảng phất ngưng kết tại không trung, thời gian rất lâu đều không có lên tiếng.

Một lát sau, những người kia âm thầm rời đi, bông tuyết tiếp tục bay xuống.

...

...

Liên minh chủ tinh có một cái phòng thí nghiệm bề ngoài nhìn rất phổ thông.

Sát nhà vệ sinh của phòng thí nghiệm có một cái phòng làm việc rất phổ thông, trên mặt bàn bày biện một máy tính nhìn như phổ thông, còn có một số thịt phổ thông. Một nghiên cứu viên trung niên phổ thông nhẹ nhàng gõ bàn,một cái khối vuông nhỏ giấu bên trong bình phong số liệu biến mất, hắn lấy mắt kiếng xuống, vuốt vuốt mi tâm, trên mặt lộ ra nụ cười tự giễu.

Rời đi đại học thời gian quá lâu, ngoại tuyến cùng ngành học nghiên cứu đều trở nên xa lạ, vấn đề kia lại tìm không thấy bất cứ manh mối nào, chỉ là... Trên mặt của hắn toát ra một vòng nghi ngờ, những người kia vì cái gì cũng đáp không được?

...

...

Vạn Sơn hành tinh căn cứ dưới sâu trong quảng trường dưới đất, đầy chuột cùng gián, nơi này điều kiện vệ sinh rõ ràng so Tinh môn căn cứ chênh lệch rất nhiều. Áp phích mộ binh bị xé nát lộn xộn trên mặt đất, gặp nước bẩn liền bị dính, bởi vì là dùng vật liệu tổng hợp làm thành giấy, ngay cả chuột làm ổ đều không hứng thú, tự nhiên cũng không có người thu về.

Âm u hẻm nhỏ có một cái gian phòng cực nhỏ hẹp, ngọn đèn hôn ám còn không sáng bằng màn máy vi tính.

Một người gầy gò ngồi chồm hổm ở trong ghế bị thực phẩm, hộp thuốc lá, bình thuốc cùng máy khuếch đại laser các loại hình vũ khí vây quanh, nhìn chằm chằm máy vi tính ngẩn người, bờ môi không ngừng hơi nhúc nhích, lộ ra hàm răng vàng khè.

...

...

Tương tự xuất hiện mấy chỗ ở trong Tinh Hà liên mình, đồng thời cũng xuất hiện tại trong vũ trụ.
Một chiếc phi thuyền màu bạc trắng ngay tại hướng về sâu trong tinh không bay đi, tốc độ càng lúc càng nhanh, động cơ lóng lánh hào quang màu u lam, mà không phải chân chính hỏa diễm.

Tinh môn hành tinh tại sau lưng trong vũ trụ bị hằng tinh rọi sáng ra nửa thân ảnh, tựa như là mông thiếu nữ mặc nội y bằng sợi 3D.

Lão nhân tóc tái nhợt từ trên ghế đứng dậy, căn bản không để ý lệnh cấm đi thuyền trong vũ trụ, phối hợp châm lên một điếu thuốc lá thủ công.

Hắn dùng sức hít hai cái, trong phòng lập tức tràn ngập sương mù màu đen.

Cả phi thuyền máy báo động đều làm hoàn mỹ nhất phần tử thu thập hệ thống phân tích điều chỉnh, bảo đảm sẽ không đối mùi thuốc lá chế phẩm sinh ra phát sinh ngộ nhận, cho nên không có tiếng cảnh báo vang lên.

Cửa gian phòng bị đẩy ra, một nam tử mặc quân trang Tinh Hà liên minh trường học đi đến, đối với lão nhân kia nói: "Viện trưởng, Tinh Thần thưởng hậu tuyển danh sách cần chữ ký của ngài."

Tên lão nhân được xưng là viện trưởng hơi không kiên nhẫn phất phất tay, nói: "Vội cái gì?"

Tên trung tá kia cười khổ nói: "Danh sách hai mươi ngày trước đã ra, lúc ấy ngài tại Tinh môn căn cứ phòng thí nghiệm, không cho chúng ta quấy rầy, hiện tại..."

"Tốt tốt, một hồi sẽ ký." Lão nhân đem hắn đuổi ra khỏi phòng, đi trở về trước màn sáng nhìn những cái số liệu không ngừng lưu động, nói: "Mấy đạo vấn đề này tính toán cần rất nhiều thời gian, ngươi hai mươi giây đã đi, hiện tại mọi người đều vội vã như vậy sao?"

...

...

Tại sâu trong vũ trụ, lơ lửng một chiếc chiến hạm.

Tại bên trong hắc ám thế giới mắt thường có thể nhìn thấy, còn có thể nhìn thấy rất nhiều tàu chiến hạm.

Nơi này là Tinh Hà liên minh ngoài rìa địa phương, cách hằng tinh gần nhất cũng có khoảng cách rất nhiều năm ánh sáng.

Phía trước phiến vô cùng u ám không gian chính là trong truyền thuyết ám vật chi hải.

Nhân loại đến hiện tại vẫn không thể phát hiện vật chất tối chân chính, cũng vô pháp lý giải nguyên lý bên trong ám vật chi hải bỗng nhiên sinh ra những quái vật kia ra sao. Nhưng hiện tại bọn hắn đã nắm giữ một loại phương pháp nào đó —— đại khái là dùng trường hấp dẫn hình thành một đạo xiềng xích, đem ám vật chi hải quái vật xuất hiện tần suất cao nhất bắt đầu phong tỏa.

Những chiến hạm này chính là dùng để bố trí trường hấp dẫn cùng giám thị ám vật chi hải, cùng cùng Tinh Hà liên minh thường gặp phi thuyền màu trắng bạc khác biệt, toàn thân màu đen, thân hình dài nhỏ, mặt ngoài lởm chởm, nhìn liền giống kiếm rỉ bị mưa gió ăn mòn nhiều năm.

Đây là bởi vì chiến hạm bề ngoài cần dùng dị hình vật liệu tiến hành toàn phong bế, mới có thể chống cự lại ám vật chi hải quái vật ý thức xâm lấn.

Toàn phong bế chiến hạm muốn cùng liên lạc với bên ngoài chỉ có một đầu tin tức thông đạo, ở vào ngay phía trước phòng hạm trưởng, là một cái hộp kim loại hình vuông, mặt ngoài sơn màu đỏ bắt mắt.

Để bảo đảm tin tức thông đạo thông suốt cùng phòng ngừa ngoài ý muốn, hộp kim loại phi thường kiên cố, rất khó bị phá hư.

Nhưng lúc này hộp kim loại màu đỏ đã bị đánh thành hai nửa, bên trong dây cáp toàn bộ bị rút ra.

Một thiếu nữ người mặc quân trang cầm theo một cây búa đứng ở bên cạnh, thở hồng hộc, khuôn mặt nhỏ đỏ bừng, thái dương mồ hôi không ngừng nhỏ xuống.

Oanh một tiếng tiếng vang, phòng hạm trưởng bị người từ bên ngoài đập ra.
Hạm trưởng mang theo đám thuộc hạ lao vào, nhìn thấy chính là tình cảnh như vậy.

"Chuyện này rốt cuộc là như thế nào! Ngươi nổi điên sao!" Hạm trưởng lao tới trước người thiếu nữ, tức giận quát: "Coi như ngươi là..."

Thanh âm của hắn im bặt mà dừng. Đám thuộc hạ yên lặng thối lui ra khỏi phòng hạm trưởng, coi như không nghe được câu nói này.

Thiếu nữ đem cây búa đưa cho hạm trưởng, lấy một bình nước, uống vào ngụm lớn, nghĩ thầm nếu như không làm vật lý cắt đứt, tên kia muốn cùng theo vào, đến lúc đó đem chiến hạm khống chế làm sao bây giờ?

...

...

Tỉnh Cửu ý thức rời đi gian phòng kia, sau đó bản thân rời đi thư viện.

Đứng tại thư viện thềm đá, hắn ngẩng đầu hướng lên bầu trời nhìn lại.

Nơi này cùng phía dưới quảng trường chung quy là khác biệt, có thể nhìn thấy một chút trời xanh mây trắng, có thể rõ ràng hơn xem đến chỗ cao những cái bình đài, thậm chí ẩn ẩn có thể nhìn thấy một chút biệt thự kiến trúc. Ánh mắt lại hướng lên đi, xuyên qua mây mù tới đến trong vũ trụ, nơi đó giống ngày thường, lơ lửng mấy chiếc chiến hạm.

Người kia lại là sĩ quan bên trong chiến hạm, dùng chính là mạng quân sự, khó trách có chút phiền phức.

Tiến vào tàu chiến hạm kia tiêu hao một đoạn thời gian, mắt thấy muốn hình thành hữu hiệu khống chế, tin tức thông đạo lại đoạn mất.

Hắn có thể nghĩ đến đối phương làm thế nào, có chút thưởng thức tên kia quyết đoán.

Hắn thu tầm mắt lại, đi đến mặt cỏ hướng về bên kia rừng cây đi đến.

Cách đó không xa lần nữa truyền đến âm thanh ồn ào, ở giữa thỉnh thoảng sẽ vang lên vài tiếng tiếng huýt sáo cùng tiếng cười nhạo.

Đầu tóc bạc kia rất bắt mắt, tại hoàng hôn phảng phất đang thiêu đốt.

Thiếu nữ tóc bạc ý chí nhưng không có bốc cháy lên, nàng cúi đầu, đứng tại trước đám người nhận lấy lão sư giáo huấn.

Tỉnh Cửu thấy được nàng khóe môi nhấp rất căng.

Rất quật cường, không yếu đuối.

Điểm này khiến hắn nghĩ tới Triệu Tịch Nguyệt cùng Liễu Thập Tuế.

"Nghe nói ngươi gần nhất đang viết sách? Việc học đều không chuyên tâm! Tu hành càng không dụng tâm! Ngươi đến cùng chuẩn bị làm sao bây giờ? Hay là nói ngươi có tự tin phá cảnh? Tới tới tới! Ngươi để các bạn học nhìn xem ngươi hiện tại mấy cấp!"

Những âm thanh phê bình vô luận là ở thế giới nào đều rất thường gặp tại trên bãi cỏ quanh quẩn.

Tỉnh Cửu phất phất tay.

Xoa một tiếng vang nhỏ.

Bộ máy kiểm tra nguyên khí kia cắt thành hai đoạn, sau đó oanh một tiếng nổ tung.

Mặt cỏ trở nên hỗn loạn tưng bừng, tiếng kêu sợ hãi liên tục vang lên, lão sư cùng các học sinh hoảng sợ bốn phía tản ra.

Thế lửa bắt đầu không lớn, nhanh chóng trở nên cực kỳ mãnh liệt, tại mộ ánh sáng chiếu rọi xuống, cùng ngẫu nhiên xuất hiện tại trong bầu trời mặt trời nhìn rất giống.

Tỉnh Cửu đi vào rừng cây bên kia, hướng về dưới vách đá bay đi, không quay đầu nhìn một chút.

...

...

Chói tai ma sát âm thanh tại trong phòng kia càng không ngừng vang lên.

Trong hộc tủ, trong tấm ảnh mèo vàng mở to hai mắt, tựa hồ không hiểu chủ nhân hôm nay là thế nào.

Chung Lý Tử cúi đầu, dùng muôi nhựa plastic lấy trong hộp cuối cùng còn lại đồ ăn, thanh âm muốn so ngày đó trong phòng ăn làm ra thanh âm nhỏ chút.

Nàng bỗng nhiên tỉnh hồn lại, ngẩng đầu nhìn một chút.

Tỉnh Cửu tựa ở đầu kia ghế, đã ngủ.

Nàng cho là hắn những ngày này viết, học tập tài liệu giảng dạy quá mức vất vả, hai tay khép lại, im ắng một giọng nói thật có lỗi, liền vào trong phòng.

Tỉnh Cửu mở to mắt, nhìn về phía cửa phòng đóng chặt, như có điều suy nghĩ.

Quyển 8 - Chương 15: Chế tạo một vị nguyên khí thiếu nữ

Nói đúng ra, bắt đầu từ buổi chiều hôm nay Tỉnh Cửu đã có thể trở lại thời gian giống ở Thần Mạt Phong, tiếp tục mỗi ngày nằm trên ghế ngủ.

Hắn tại trong mạng tinh vực cùng mạng ẩn hấp thu đại lượng số liệu, cần một đoạn thời gian học tập tiêu hóa.

Người khác nhắm mắt lại chính là trời tối, hắn nhắm mắt lại có thể đọc sách.

Chung Lý Tử cho là hắn ngủ, hắn đang xem một bản sách chuyên sâu vật lý, tác giả là Tinh Hà liên minh viện khoa học một vị đại sư qua đời nhiều năm.

Trên bãi cỏ hình ảnh đều rơi vào trong mắt của hắn, hắn biết nguyên nhân thiếu nữ tóc bạc tâm tình không tốt.

Máy kiểm tra nguyên khí cảnh giới đã hủy, nhưng nàng biết cảnh giới của mình.

Tinh Hà liên minh nhân loại tu hành sơ cảnh tổng cộng chia làm mười hai cấp, Tân Thế học viện học sinh chỉ có tiến vào cấp thứ sáu mới có tư cách trở thành học sinh trao đổi, đến phía trên đại học tiếp xúc đến cao cấp công pháp tu hành. Nếu như có thể tại trong đại học đột phá cấp mười hai, mới có tư cách tiến vào hoàn cảnh vũ trụ không trọng lực, hướng cảnh giới càng cao hơn khởi xướng xung kích.

Chung Lý Tử cảnh giới bây giờ là cấp bốn, khoảng cách cấp sáu còn một khoảng cách rất xa.

Nàng thuở nhỏ thân thể không tốt, có nghiêm trọng huyết dịch tật bệnh, khi còn bé cải tạo gen lại không có thành công, tu hành vốn rất khó, trong khoảng thời gian này cảnh giới tăng lên thậm chí trở nên chậm hơn. Không phải bộ máy tính màu bạc kia vì nàng mở ra mạng tinh vực hoàn toàn mới, cũng không phải những tập san thời thượng cùng tin tức mua sắm làm trễ nải tu hành, mà là nàng căn bản cũng không ôm lấy hi vọng. Cho tới buổi chiều hôm nay bị vị lão sư kia trước mặt mọi người phê bình một phen, nàng mới tỉnh hồn lại, bắt đầu nhìn thẳng vào chuyện này.

Tựa như cá sắp bị rơi vào trong vách núi, rốt cục bắt đầu liều mạng vẫy đuôi, thế nhưng tuyệt đại đa số con cá cuối cùng còn không phải biến thành tàn thi phía dưới thác nước hay sao?

Tỉnh Cửu ánh mắt rơi vào cửa gỗ, dễ như trở bàn tay xuyên qua, thấy được bên trong hình ảnh.

Chung Lý Tử mặc một bộ màu lam đai đeo áo, quần bó, nhắm mắt lại, một chân đứng vững, chân trái có chút uốn gối, bày biện một cái tư thếcó chút kỳ quái.

Trong phòng điều hòa vẫn là không có sửa xong, ra gió nhất thời lúc lớn lúc không, thổi đến tóc bạc nhất thời phất phới, nhất thời vô lực rủ xuống, đại khái tựa như tâm tình nàng lúc này.

Đại khái cách chừng mười phút đồng hồ, nàng buông xuống chân trái, có chút vất vả thở dốc hai tiếng, tiếp theo bày ra một cái tư thế khác.

Đây là Tinh Hà liên minh cơ sở nhất nhập môn công pháp tu hành, nguyên lý là từ thân thể cực hạn kích thích để kích thích tiềm năng, tiếp theo dưỡng khí.

Nơi này nói khí chính là nguyên khí.

Đương nguyên khí tích súc đến cái trình độ nào đó, cường độ thân thể của nhân loại sẽ có được cực mạnh tăng lên, như thế mới có thể tại trọng lực thấp thậm chí là hoàn cảnh vũ trụ như vậy tự nhiên khống chế thân thể. Nếu như tiến một bước tu hành đến giai đoạn nội khí ngoại phóng, cũng chính là sơ cảnh mười hai tầng phần sau giai đoạn, mới có thể tại hoàn cảnh như vậy học tập chiến đấu bản lĩnh.

Đối với Chung Lý Tử tới nói đây sẽ là thật lâu về sau thậm chí là vĩnh viễn không thể nào.

Tỉnh Cửu không biết thế giới này tu hành thường thức, bởi vì không quan tâm.

Những ngày này hắn tại trên mạng nhìn thấy cùng tu hành tương quan tri thức lại trực tiếp lựa chọn không nhìn, chỉ là những ngày này nghe Chung Lý Tử nói qua vài câu.

Nhìn trong phòng thiếu nữ tóc bạc vất vả mỏi mệt bộ dáng, hắn nhịn không được nhíu mày, nghĩ thầm cái này so Nam Tùng Đình ngoại môn đệ tử luyện quyền pháp còn không bằng.

Nhưng cái này rõ ràng không phải công pháp vấn đề, mà là nhân loại của thế giới này thân thể quá yếu đuối.

Bất quá đai đeo áo màu lam đơn bạc mảnh khảnh thân thể có chút cảnh đẹp ý vui.

Hắn thu tầm mắt lại, nhắm mắt lại tiếp tục học tập quyển sách vật lý kia, đồng thời bắt đầu suy nghĩ tương quan luận văn hẳn là từ chỗ nào sửa sang.

Không bao lâu sau, cửa phòng bị đẩy ra, Chung Lý Tử đi ra, mở ra tủ lạnh, lấy ra một bình rượu mạch, đông đông đông đông rót hết nửa bình, đánh một cái vang dội nấc, trên mặt toát ra vui sướng thần sắc.

Tiếng nấc trong phòng chí ít quanh quẩn một phẩy bảy giây mới hoàn toàn tán đi.

Chính Chung Lý Tử cũng bị giật nảy mình, trên mặt sinh ra hai đoàn đỏ ửng đẹp mắt, không biết là cồn hay là do xấu hổ.

Tỉnh Cửu mở to mắt, nhìn nàng nói: "Luyện qua rồi?"

Chung Lý Tử trên mặt xấu hổ lập tức biến thành uể oải, nói: "Ta hiện tại ngay cả mười cái động tác cơ bản đều không thể hoàn thành, khảo hạch lập tức sắp tới, ta làm sao đạt được cấp sáu a."

Tỉnh Cửu muốn nói gì, cuối cùng vẫn không nói.

Chung Lý Tử cầm rượu mạch ngồi vào bên cạnh hắn, nhìn hắn chăm chú hỏi: "Ngươi luyện thế nào?"

Hắn nói qua mình là sơ cảnh cấp mười một.

Tân Thế học viện cùng hắn cùng tuổi các học sinh, trên cơ bản không có ai có thể qua cấp sáu.Coi như phía trên tu hành tài nguyên so nơi này mạnh rất nhiều, thiên phú của hắn cũng quá khoa trương, nói không chừng có cái gì thế gia bí quyết.

Nàng ở trong lòng nghĩ như vậy.

Tỉnh Cửu nghĩ thầm mình luyện thế nào nói cho ngươi ngươi cũng học không được, hỏi ngược lại: "Ngươi luyện thế nào?"

Chung Lý Tử thấy hắn nguyện ý trả lời... Không, là nguyện ý chỉ cho mình, lập tức tinh thần tỉnh táo, đem trong tay rượu mạch phóng tới dưới bàn trà, xích lại gần chút, đem mình tu hành nói một lần, cuối cùng hỏi: "Đều nói Quan Hỏa cảnh diệu ý ở chỗ bốn chữ động nhược quan hỏa, chân nguyên vận hành vào trong, có thể phản chiếu tự quan, mới có thể tiến nhập đến cấp thứ sáu, nhưng ta làm sao đều làm không được."

"Không phải động nhược quan hỏa." Tỉnh Cửu lui về sau lui, nói: "Là cách ngạn quan hỏa (bàng quan)."

Chung Lý Tử giật mình, nghĩ thầm Quan Hỏa cảnh danh tự còn có thể giải thích như vậy sao?

Đột nhiên, nàng nghĩ đến Tỉnh Cửu có thể là dùng loại phương thức này biểu đạt thái độ của mình.

—— bàng quan không phải chính là nhìn xem ngươi đi chết?

Chuyện của ngươi có quan hệ gì tới ta chứ?

Nàng cho là mình lĩnh ngộ được Tỉnh Cửu ẩn ý, có chút không thú vị đứng dậy, cầm bình rượu mạch kia trở về phòng.

Tỉnh Cửu mắt nhìn cửa phòng lần nữa đóng chặt, quyết định mặc kệ. Hắn nói bốn chữ cách ngạn quan hóa xác thực ẩn giấu đi thâm ý, phản chiếu tự quan đầu tiên liền cần minh tưởng nhập định, nội nguyên trầm tĩnh, như thế mới có thể phân ra thần thức xem xét thân thể. Hướng sâu nói đây là thiền tông nhập định pháp môn, hướng kiếm đạo đi vào cuối sẽ trở thành kiếm quỷ chi đạo.

Nếu để năm đó Triệu Tịch Nguyệt cùng Liễu Thập Tuế nghe bốn chữ này, tất nhiên trong nháy mắt minh bạch, ngay cả Nguyên Khúc cũng chỉ cần suy nghĩ hồi lâu có thể minh bạch, thiếu nữ tóc bạc này lại hoàn toàn không hiểu, tư chất thật sự là kém lạ thường.

Trời tối người yên, hắn mở to mắt, vuốt vuốt mi tâm, đứng dậy đẩy cửa phòng ra, đi đến bên giường, nhìn về thiếu nữ tóc bạc bọc lấy chăn mỏng đang ho khan.

Nhìn một lát, xác nhận bên trong máu của nàng những độc tố kia không có tiếp tục sinh sôi khuếch trương, hắn phất tay để nàng tiến vào tầng sâu giấc ngủ.

Nghe trên cửa sổ giả phun ra thanh âm khó nghe như ống bễ.

Hắn đem vỏ ngoài phá hủy, dùng ngón tay coi như các loại công cụ, dùng thời gian rất ngắn đã sửa xong điều hòa nhiệt độ.

Sau đó hắn đi đến đầu giường cầm lấy khăn tay ướt lau đi trên ngón tay dính tro bụi cùng dầu, dùng đầu ngón tay điểm hướng Chung Lý Tử mi tâm.

Đầu ngón tay lóe lên ôn nhuận quang trạch, không giống đom đóm, càng giống một viên trân châu.
Trân châu tia sáng dần dần xuyên ra khỏi tường, trải qua mi tâm tiến vào thân thể thiếu nữ.

Chung Lý Tử lông mày cau lại, tựa hồ có chút thống khổ, nhưng không tỉnh lại.

Hắn thu tay lại, cầm lấy trong hộc tủ rượu mạch, quay người rời phòng ngủ.

Đem bình rượu ném vào trong thùng rác, hắn chuẩn bị nằm lại trên ghế tiếp tục xem quyển vật lý kia, chợt phát hiện quần áo thể thao có chút ô uế.

Hẳn là sửa chữa điều hòa dính chút tro bụi cùng dầu, quần áo thể thao trước ngực nhãn hiệu văn tự tựa như bị người bôi xấu, nhìn rất không thoải mái.

Gần nhất những ngày này hắn tất cả tâm thần đều dùng tại học tập, có chút mỏi mệt, cũng rất dễ dàng thất thần, trong vô thức nhóm kiếm hỏa, liền muốn đem quần áo thể thao bên trên những vết dầu cùng tro bụi đốt sạch sẽ. Sau một khắc hắn mới nhớ ra, nơi này không phải Triêu Thiên đại lục, quần áo thể thao cũng không phải Thiên Tàm Ti làm thành kiếm y màu trắng.

Xùy một tiếng vang nhỏ, hắn biến thành một hỏa nhân, chiếu sáng gian phòng cùng ngoài cửa sổ u ám quảng trường.

Nếu như lúc này có người vừa vặn tại phụ cận cầm kính viễn vọng nhìn trộm, có thể sẽ bị ánh sáng làm mù con mắt.

Dùng sợi hoá học cùng nhân công bông vải dệt quần áo thể thao tổng hợp, tại kiếm hỏa khó có thể tưởng tượng nhiệt độ cao, trong nháy mắt bị thiêu đốt thành khói xanh, không còn lại bất luận cái gì, ngay cả tro tàn đều không có.

Tỉnh Cửu nhìn về phía ảnh chụp trong ngăn tủ, nhìn mình trong mắt con mèo kia, nghĩ thầm xem ra muốn đi trên đường lấy kiện quần áo mới.

...

...

Sáng sớm ngày hôm sau, Chung Lý Tử tỉnh lại, nàng đứng dậy đi tới cửa bên ngoài, mới phát hiện có chút kỳ quái.

Hôm nay nàng thế mà không nằm ỳ, cũng không có cảm thấy mỏi mệt, thậm chí không có dụi mắt, cũng không có duỗi người, ngay cả ngáp cùng càu nhàu đều không có.

Đây là có chuyện gì?

Đương nàng phát hiện mình hôm qua uống thừa rượu mạch cũng bị ném vào trong thùng rác, không khỏi cảm thấy càng thêm mờ mịt.

Lúc này Tỉnh Cửu đi ra thư phòng.

Nàng nhìn trên người hắn quần áo thể thao màu trắng, hiếu kì hỏi: "Ngươi lúc nào đi mua quần áo mới?"

Tỉnh Cửu thuận miệng hồi đáp: "Hôm trước."

Chung Lý Tử không suy nghĩ nhiều, dùng tốc độ nhanh nhất rửa mặt, giải quyết bữa sáng, uống thuốc, sau đó phát hiện tự mình làm sự tình tốc độ rất nhanh, mà không có nửa điểm lười biếng ý nghĩ.

"Ta hiện tại toàn thân tràn đầy một loại không biết lực lượng."

Nàng nhìn xem Tỉnh Cửu nghiêm túc nói: "Ta cảm thấy, loại lực lượng này gọi là hi vọng."

Tỉnh Cửu nghĩ nghĩ, nói: "Tùy ngươi."

...

...

Đèn đường chiếu trên không, chiếu vào u ám quảng trường. Chim chóc nhẹ giọng gọi, tỉnh lại quạnh quẽ thế giới. Hai người mang theo máy tính đi trường học.

Chung Lý Tử trạng thái tinh thần cùng vài ngày trước rõ ràng trở nên không giống, đi đường nhẹ nhàng, tóc bạc phất phới.

Lướt lên vách núi, đi qua rừng cây cùng mặt cỏ, đi vào trước cửa thư viện, nàng quay người hướng hắn vẫy tay từ biệt, nói: "Ta sẽ cố gắng! Ta nhất định sẽ thành công! Ngươi cũng phải nỗ lực đó!"

Tỉnh Cửu nghĩ đến tại trên mạng ngẫu nhiên nhìn thấy một loại nào đó gọi là manga bên nữ tính nhân vật, nghĩ thầm mình hôm qua xác thực rót chút nguyên khí vào cho nàng...

Chẳng lẽ đây chính là lý do có nguyên khí thiếu nữ?

Quyển 8 - Chương 16: Loại chuyện liên quan đến quá trình

Tỉnh Cửu tiến vào thư viện, không tới gian phòng đọc khi trước, mà ngồi xuống ngay trong đại sảnh.

Ngồi ở trong sảnh, là bởi vì hắn muốn nghe ngóng phản ứng của những người chung quanh, ngồi trong phòng đọc mặc dù cũng có thể nghe được, nhưng hắn lo lắng có thể sẽ bỏ sót điều gì.

Hôm qua lúc hắn tại mạng thượng tầng Tinh môn cùng tinh vực bố trí mấy tọa độ hư giả cùng thông đạo tin tức, thuận tiện đem quyển tiểu thuyết kia đưa vào trong rất nhiều diễn đàn.

Để quyển tiểu thuyết kia lưu truyền trong Tinh Hà liên minh, là ý nghĩ trước giờ của hắn.

Dựa theo lời của Chung Lý Tử, muốn đăng tiểu thuyết tại những địa phương kia cần dùng điểm mua quyền hạn, còn cần phải được xét duyệt nữa.

Nếu phiền phức đến vậy, cần gì phải phiền toái chứ.

Với trình độ kỹ thuật hiện tại của hắn, những người quản lý diễn đàn kia căn bản sẽ không phát hiện ra vết tích phía sau, tự nhiên cũng sẽ không không dưng xóa bỏ nó.

Thời gian trôi qua một ngày một đêm, quyển tiểu thuyết kia cũng đã đưa tới rất nhiều nghị luận, nếu quả thật có phi thăng giả ẩn thân tại trong liên minh, đại khái không được bao lâu sẽ tìm tới.

Đúng vậy, trong tự vấn của hắn dùng chính là từ ẩn thân này.

Tại trong mạng tinh vực hắn không tìm được bất luận thứ gì cùng phi thăng giả có liên quan, trong mạng ẩn cũng không có.

Liền ngay cả những chuyện thần thoại liên quan đến phi thăng giả cũng không có.

Trong đại sảnh ngồi một hồi, hắn xác nhận không có bất kỳ người nào thảo luận quyển tiểu thuyết kia, hiếm thấy sinh ra một chút cảm xúc thất vọng.

Trở lại phòng đọc, hắn đem cáp quang số liệu cùng máy tính màu bạc nối tiếp với nhau, tiếp theo đem ngón tay cắm vào cổng dữ liệu của máy tính, nhắm mắt lại bắt đầu lục soát.

Hắn trong thời gian rất ngắn đã lục soát trăm cái diễn đàn, xem hết tất cả phản hồi cùng bình luận, chú ý một chút tình huống, phát hiện rải rác vài người phản hổi.

Về phần những công ty điện ảnh truyền hình, công ty anime, công ty game, một cái cũng không ngủ.

...

...

Thời gian chậm rãi trôi đi.

Quyển tiểu thuyết gọi là « Đại đạo triêu thiên » rốt cục đưa tới một số người chú ý.

Tại trong đại sảnh thư viện, hắn lần nữa bắt đầu nghe được các học sinh của Tân Thế nghị luận, lần này không còn nghị luận lai lịch Chung Lý Tử, mà là thảo luận bản thân câu chuyện. Có chút học sinh thì cảm thấy khó hiểu, nàng kiếm từ đâu ra nhiều tiền như vậy, lại có thể mua được quyền hạn trên mạng cấp cao, mà lại có thể đăng trên nhiều diễn đàn đến như vậy.

Tỉnh Cửu nghĩ thầm đây đúng là vấn đề, đi vào phòng đọc, liên kết với mạng, bắt đầu sửa chữa tuyên bố bản quyền tên từng cái diễn đàn, tại tiêu đề càng thêm hai chữ đăng lại, đồng thời bảo lưu lại nguyên tác giả danh tự cùng phương thức liên lạc.

Hắn cuối cùng sửa chữa chính là một bản ở Tinh Môn căn cứ, đăng xong tuyên bố bản quyền, tùy ý tiến hành một phen số liệu phân tích, chú ý tới có một dùng tại giao diện tiểu thuyết dừng lại thời gian rõ ràng vượt qua trình độ bình quân rất nhiều.

Có thể người này đọc tiểu thuyết cực kỳ cẩn thận, đem cố sự này coi như nhà thiên văn đang thưởng thức sao trời mà nhìn, hoặc là quyển truyện này cực kỳ nhàm chán, mỗi ngày vừa mở tiểu thuyết ra đã ngủ quên, thẳng đến hôm sau mới thức giấc. Còn có một loại khả năng, đó chính là người này chính là phi thăng giả mà hắn muốn tìm.

Tỉnh Cửu không chút do dự, thuận dấu vết lưu lại của người dùng mà tra xét tới.

Rất nhanh hắn gặp một đạo bình chướng, chuyện này không làm cho hắn cảm thấy phiền phức, ngược lại càng gia tăng lòng tin.

Nếu như không phải có vấn đề, người dùng mạng thông thường làm sao lại thiết trí loại bình chướng như vậy?

Chỉ dùng thời gian phi thường ngắn ngủi, thậm chí ngắn đến cảm giác không thấy, hắn đột phá đạo bình chướng kia, đi tới trong mạng cục bộ của đối phương, kết quả phát hiện mình đã đoán sai.

Đây là mạng cục bộ của một công ty game, khó trách lại thiết trí bình chướng ngăn cách, mà người dùng kia là một nhân viên thông thường trong một phòng làm việc của công ty game này.
Tỉnh Cửu trong máy vi tính tra được mấy phần văn kiện, minh bạch tại sao đối phương lại chú ý đến cuốn tiểu thuyết này như thế.

Công ty game này gọi là Tuyền Vũ, là công ty game lớn nhất hành tinh này, đối với quân đội cùng chính phủ còn có liên quan, đại học thậm chí Tế Tự gia tộc đều cung cấp đại lượng tài trợ, tại toàn bộ liên minh đều rất nổi danh.

Phòng làm việc này rất bình thường, liên tục làm ra hai trò chơi thất bại, mắt thấy sắp sửa bị xóa sổ, vội vàng sáng tạo một trò chơi nổi bật để cứu vãn chính mình.

Mạng tinh vực có tiểu thuyết, manga cùng phim, TV nhiều không kể xiết, trong đó những tác phẩm có lực ảnh hưởng xã hội cực lớn cùng cơ sở cải biên, sớm đã bị các công ty lớn chia cắt sạch sẽ. Tuyền Vũ công ty nắm giữ bản quyền tự nhiên cũng lưu giữ không ít tác phẩm, nhưng chỉ lưu cho những phòng làm việc có thành tích ưu tú mà thôi, làm sao có thể cho một đám nhân viên sắp bị đuổi việc thế này. Thế là các thành viên chỉ có thể tự mình đi tìm, hi vọng có thể tìm ra một tác phẩm tiện nghi nhưng lại cải biên cực tốt.

Cái gì gọi là tiện nghi lại vô cùng tốt?

Đó chính là người mới cái gì cũng đều không hiểu.

Hay là nghĩ viển vông.

...

...

Vị nhân viên kia tại trong diễn đàn nào đó phát hiện quyển tiểu thuyết về « Triêu Thiên đại lục » này, rất thích, mà lại cảm thấy rất thuận tiện cải biên.

Tiên hiệp mặc dù hiện tại không còn nổi danh như năm đó, nhưng vẫn có một nhóm người theo dõi cố định, cố sự này thanh đạm còn có chút hương vị, chỉ cần tác giả sau này không từ bỏ, không tùy tiện đổi chỗ, đổi thiết lập, nghĩ đến hẳn là sẽ được hoan nghênh.

Vấn đề ở chỗ, hắn không có quyền hạn mua bản quyền, chỉ có quyền hạn đề nghị, thậm chí ngay cả phòng làm việc muốn mua tiểu thuyết cũng cần hướng cao tầng trong công ty báo cáo xin dự toán.

Nếu như công ty có thể thông qua, quá trình tiến tới, hắn sẽ đại biểu phòng làm việc ra mặt liên hệ tác giả của nguyên tác.

Có thể mở rộng lực ảnh hưởng của cố sự này, để càng nhiều người biết những phong cảnh cùng tông phái cùng người bên trên Triêu Thiên đại lục, lại càng dễ được đồng đạo phi thăng phát hiện...

Tỉnh Cửu đương nhiên nguyện ý.

Hắn vừa tiếp tục xem quyển sách vật lý học kia, vừa lưu ý tin nhắn, chờ tên nhân viên kia liên hệ chính mình.
Cứ như vậy đến trưa, hắn đi ra thư viện nhìn chiến hạm trong bầu trời.

Không biết là loại cảm giác biệt khuất đại đạo không thể xuất, hay là quyển sách vật lý học kia mang tới cảm giác biệt khuất, hắn đột nhiên cảm thấy rất biệt khuất.

Cứ như vậy chờ đợi đối phương liên hệ mình, vậy phải chờ tới lúc nào?

Ta không nên dừng lại ở chỗ này.

Hắn quay người trở lại trong tiệm sách, vào internet, bắt đầu xâm lấn công ty game tên là Tuyền Vũ kia.

Sau khi giải trừ mấy đạo tường lửa, hắn dễ như trở bàn tay tiến vào khu trung tâm của công ty Tuyền Vũ, thấy được báo cáo đề xuất của tên nhân viên kia.

Nếu như dùng đáng nhìn hình tượng hóa để hình dung, phần báo cáo kia tựa như nằm dưới một núi báo cáo khác, khả năng đến khi bị nát vụn đều không ai có thể nhìn thấy.

Tỉnh Cửu đem phần báo cáo kia rút ra đặt ở phía trên nhất, nghĩ nghĩ phát hiện dạng này vẫn quá chậm, thế là nhìn một chút quá trình làm việc của Tuyền Vũ công ty, xác định chí ít cần đi qua bảy bộ phận thì phần báo cáo này mới có thể được phê duyệt.

Đi theo quy trình là sự tình phiền phức nhất, công ty càng lớn càng là như thế, đối với nhân viên công ty mà nói quả thực là một trận ác mộng không tỉnh được.

Đối với Tỉnh Cửu mà nói chuyện này rất đơn giản. Hắn đem phần văn kiện kia theo thứ tự đưa đến bảy bộ phận, phục chế chữ ký điện tử của người phụ trách bảy bộ phận, lại dùng danh nghĩa chủ tịch công ty Tuyền Vũ viết mấy câu, cuối cùng chăm chú viết xuống hai chữ "Đồng ý".

Từ kỹ thuật mà nói hắn không lo lắng sẽ bị người phát hiện, cũng không lo lắng sau đó sẽ lộ ra ngoài.

Loại trò chơi nhỏ này, loại hạng mục quy mô dự toán như vậy, tại bên trong công ty lớn như thế tựa như chuột trong rãnh nước đồng dạng không để cho người ta chú ý.

Qua một thời gian ngắn, những người phụ trách bộ phận cùng chủ tịch nhìn thấy hạng mục này, căn bản cũng sẽ không nhớ kỹ mình không có nhìn qua bản báo cáo này.

Đương nhiên, nguyên nhân bản chất nhất là coi như bị công ty Tuyền Vũ phát hiện vấn đề, hắn cũng không quan tâm.

Tin tưởng báo cáo kia rất nhanh sẽ thu được trả lời, cầm tới tiền sẽ liên hệ tác giả, tiếp theo dùng tốc độ nhanh nhất làm thành trò chơi, đẩy hướng toàn bộ Tinh Hà liên minh.

Tỉnh Cửu nghĩ rất tốt, nhưng lại không biết một sự kiện.

Chủ tịch công ty Tuyền Vũ hiện tại là uỷ viên uỷ ban Tinh Hà liên minh, lâu dài ở tại chủ tinh bên kia, rất ít hỏi đến chuyện của công ty.

...

...

Nghĩ đến qua một đoạn thời gian nữa sẽ có phi thăng đồng đạo đến tìm mình, có khả năng nhất là Tuyết Cơ, Tỉnh Cửu tâm tình rất tốt.

Ban đêm trở lại phòng, hắn hiếm thấy mở ra một bình rượu mạch uống một hớp, hắn nếm nếm hương vị, phát hiện vẫn không có hương vị, liền đưa cho Chung Lý Tử.

Chung Lý Tử không nhìn thấy hắn uống rượu, nhận lấy liền uống, còn nói với hắn tiếng cám ơn.

Tỉnh Cửu khoát khoát tay ra hiệu không cần để ý, nằm lại trên ghế tiếp tục nhắm mắt đọc sách.

Chung Lý Tử không muốn quấy nhiễu hắn nghỉ ngơi, mang theo bình rượu đi vào phòng, tiếp tục bắt đầu tu hành.

Lúc nửa đêm, bên trong nhà vang lên một tiếng kinh hô, ngay sau đó là thanh âm cửa phòng bị trùng điệp đẩy ra.

Chung Lý Tử giống trận gió cuốn đến trước ghế dựa, dùng sức lay "tỉnh" Tỉnh Cửu, vô cùng kích động nói: "Ta... Ta... Ta qua cấp năm!"

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau