ĐẠI ĐẠO TRIÊU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Đại đạo triêu thiên - Chương 596 - Chương 600

Quyển 6 - Chương 78: Rộng như thiên địa, đẹp như nhân gian

Không phải tất cả mọi người đều biết Đàm chân nhân đến.

Thời điểm Tỉnh Cửu nhìn thấy, Đàm chân nhân vẫn ở trên trời cao, vẫn là một điểm đen nhỏ bên trong tầm mắt của mọi người.

Đàm chân nhân mang theo Cảnh Tân không tiện tiến vào hư cảnh, tốc độ không quá nhanh, càng là bị Thủy Nguyệt Am thanh liêm kiệu nhỏ đoạt đi phía trước.

Đương nhiên đây cũng là bởi vì thiên địa độn pháp của hắn cực diệu, nhưng không lấy nhanh làm trọng, ở phương diện này cùng Liễu Từ giống nhau đến mấy phần.

Đàm chân nhân hướng về mặt đất hạ xuống, càng ngày càng nhiều người chú ý tới việc hắn đến, phát ra vô số tiếng thốt lên kinh ngạc, có đại thần bước nhanh ra khỏi đại điện, trên tường thành thần nỗ tự mình chuyển động phương hướng, mà hoàng thành đại trận phản ứng thì nhanh nhất, trong nháy mắt tỏa ra hào quang màu xanh cực sâu, dường như muốn biến thành thực chất tồn tại tựa như mảnh sứ.

Thời điểm hơn mười chiếc vân thuyền của Trung Châu Phái quy mô lớn ép tới, hoàng thành đại trận cũng không có phản ứng lớn như vậy, có thể suy ra hắn cường đại đến trình độ thế nào.

Ứng Thiên môn đám mây kia cũng biến thành càng sâu, đem Bạch chân nhân hoàn toàn bao phủ bên trong.

Thanh phong cùng nắng sớm cùng Đàm chân nhân từ từ đồng hành mà tới.

Hắn đứng trong thiên không, nhìn Tỉnh Cửu trước điện nói: "Ngươi biết hoàng thành đại trận không ngăn được ta."

Hơn sáu trăm năm trước, Thanh Sơn Tông các đại tông phái trên thế gian tập thể xây dựng toà hoàng thành đại trận này, nếu như các tông phái này tự mình cũng không cách nào công phá hoàng thành đại trận, đúng là tự trói buộc hai tay, Mai Hội thể chế sẽ không còn ý nghĩa. Huống chi trong quá trình thiết kế xây dựng toà hoàng thành đại trận này, Trung Châu Phái vốn đóng vai nhân vật trọng yếu nhất.

Đàm chân nhân lấy ra một khối ngọc bài, hướng thiên địa tứ phương, biểu hiện chất phác nói: "Vân Mộng ra chiếu, thiên địa tiếp khiến."

Theo câu nói này truyền khắp cả thiên địa, một đạo khí tức cực kỳ mạnh mẽ mà sâu xa từ trong thân thể của hắn tản mát ra. Vòng sáng màu xanh bao phủ cung điện đột nhiên phóng lớn mấy lần, đạo bình phong vô hình kia trở nên càng thêm mỏng manh, theo gió mà rung động nhè nhẹ, tựa như bọt biển tựa hồ có thể phá diệt bất cứ lúc nào.

Đàm chân nhân lại chỉ dùng một đạo Vân Mộng chiếu, đã muốn phá tan Triều Ca thành hoàng thành đại trận!

Những chiếc vân thuyền của Trung Châu Phái lần thứ hai chậm rãi tiến lên, chuẩn bị trong thời khắc đại trận phá tan khống chế cả tòa hoàng thành.

Tỉnh Cửu ngẩng đầu lên, nhìn phía những chiếc vân thuyền cực lớn trong thiên không, ngón tay khẽ gảy, phát ra một tiếng bộp.

Theo động tác của hắn, những trụ đá trong hoàng cung đại diện tượng trưng cho thần thánh bỗng nhiên phóng ra vô số đạo thanh quang, như những chiếc cung tên khổng lồ bắn về phía những chiếc vân thuyền kia.

Nhìn thấy hình ảnh này, các đại thần cùng đám thị vệ đều kinh ngạc đến ngây người, bọn họ đối với hoàng cung đều cực kỳ quen thuộc, nhưng làm sao nghĩ tới, những trụ đá kia lại ẩn giấu uy lực mạnh như vậy!

Ở dưới lòng đất sâu trong hoàng cung, Kim cung phụng cùng Ngưu cung phụng ngồi đối diện cách khối bạch ngọc bàn chậm rãi chuyển động kia, bỗng nhiên ngọc bàn phóng ra bạch quang vô hạn, khí tức mạnh mẽ trực tiếp đem bọn họ đánh bay đến trên vách tường. Bọn họ liếc mắt nhìn nhau, nhìn ra khiếp sợ cùng bất đắc dĩ trong mắt của nhau.

Cho đến lúc này bọn họ mới biết nguyên lai hoàng thành đại trận đã có người khống chế, bọn họ ở đây canh giữ không có chút ý nghĩa nào cả.

......

......

Hoàng thành đại trận một lần nữa trở nên vững chắc, Vân Mộng chiếu bị khối trúc bài xanh biếc trong tay Tỉnh Cửu chặn lại rồi, Trung Châu Phái vân thuyền lần thứ hai lui trở lại.

Bụng của một chiếc vân thuyền xuất hiện mấy lỗ hổng thật lớn, hơn mười vị đạo sư lơ lửng giữa không trung, đang mau chóng tu bổ nơi này.

Đàm chân nhân có chút bất ngờ nói: "Nguyên lai bệ hạ đã đem hoàng thành đại trận giao vào trong tay ngươi."

Tỉnh Cửu đứng dậy, nói: "Đại trận này lúc xây dựng ta không có mặt ở Triều Ca thành, nhưng ta tương đối quen thuộc tòa cung điện này."

Các đại thần cùng với bốn phía người tu hành lúc này mới nhớ ra, hắn còn có thân phận là thúc thúc của Thần Hoàng bệ hạ. Đàm chân nhân lúc đó không có mặt, không biết chuyện này, hắn nhìn về phía những trụ đá kia nói: "Theo ta được biết, ban đầu hoàng thành đại trận không có những thứ này, đây là thủ đoạn ẩn giấu của sư huynh ngươi năm đó ư?"

Tỉnh Cửu nói: "Ta từ trong bút ký của hắn biết được, những thứ này được hắn xưng là Thập Nhị phá không nguyên khí pháo, nghe nói một pháo có thể đánh chết một cường giả Phá Hải cảnh."

Nghe được câu này, các thư sinh Nhất Mao Trai trên khổ chu sắc mặt hơi khác thường, Trung Châu Phái các trưởng lão, tỷ như như Việt Thiên Môn Luyện Hư cảnh cường giả, sắc mặt càng khó coi đến cực điểm. Nếu như Tỉnh Cửu nói chính là thật, lúc trước hoàng thành đại trận mở ra, Trung Châu vân thuyền xông vào, vậy sẽ chết bao nhiêu người?

Đàm chân nhân cười khổ nói: "Kiếm xuất Thanh Sơn, thế nhân đều kính nể vì thẳng thắn, ai có thể nghĩ tới âm thầm ẩn giấu nhiều thủ đoạn như vậy."

Tỉnh Cửu nói: "Lẫn nhau."
Lời này nói không sai, Trung Châu Phái không phải cũng giữ lại Vân Mộng chiếu cái hậu chiêu này, thậm chí ngay cả Quả Thành Tự, Nhất Mao Trai mấy cái tông phái chỉ sợ cũng đều để lại chút thủ đoạn, chỉ có điều không người hiểu rõ mà thôi.

"Nhưng vẫn không ngăn được ta."

Đàm chân nhân nói xong câu đó, liền từ trong thiên không đi xuống.

Hắn thật sự dùng chân, từng bước từng bước đi xuống, tựa như cất bước trên một cây cầu thang vô hình.

Khí tức của hắn cũng đã hoàn toàn thu liễm, nhìn tựa như một lão giả bình thường, hoặc là chính là một phần của thiên không.

Hoàng thành đại trận dần dần bình tĩnh, hào quang màu xanh tiêu tan không còn hình bóng, cũng không nhìn thấy ranh giới nữa.

Lúc Đàm chân nhân cách mặt đất chỉ có mấy trăm trượng khoảng cách, tóc xám trắng cùng tay áo bỗng nhiên tung bay về phía sau, tựa như là trước mặt có một trận gió vậy.

Trong thiên không rất bình tĩnh, gió này đến từ nơi nào?

Nơi mà gió nổi lên, chính là biên giới của hoàng thành đại trận.

Đàm chân nhân không dừng lại, ở trên không trung lại đi thêm một bước.

Cuồng phong gào thét, thổi tóc cùng quần áo của hắn, đạo đạo đường nét thẳng tắp đột nhiên sinh ra, phát sinh tiếng vang cực kỳ lanh lảnh mà cảm động, tựa như tiên âm.

Sau một khắc gió đã ngừng, Đàm chân nhân đã đi tới trong hoàng thành đại trận, hơn nữa còn mang theo Cảnh Tân người bình thường này.

Hoàng thành đại trận không cách nào ngăn cản hắn, tựa như là Thủy Nguyệt Am đại trận cũng không có cách nào ngăn cản hắn như vậy.

Hơn sáu trăm năm thời gian, đầy đủ vô số tín đồ Trung Châu Phái trong Triều Ca thành có rõ hoàng thành đại trận, hiểu rõ thủ đoạn của các tông phái khác, nhưng Đàm chân nhân đi bộ nhàn nhã mà vào, vẫn như cũ làm người khó mà tin nổi, đạo môn huyền công cực hạn đỉnh phong, cũng chính là như thế chứ.

Nhìn Đàm chân nhân đáp xuống mặt đất, trong hoàng cung rối loạn tưng bừng, mười mấy tên quan viên chạy khỏi điện, hướng về hắn ngã quỳ trên mặt đất, miệng nói chưởng môn chân nhân.

Còn có chút lão thần hướng về Cảnh Tân xa xa hành lễ, lão lệ tung hoành, có vẻ vô cùng sầu não.

Cảnh Nghiêu chậm rãi đứng dậy, rời khỏi ngôi vị hoàng đế, được Sầm tể tướng đám người hộ vệ đi tới ngoài điện, nhìn Cảnh Tân phía phương xa.

Huynh đệ hai người đối diện không nói gì.Tỉnh Cửu không để ý đến những đại thần từ bên người chạy qua, nhìn Đàm chân nhân nói: "Thiên địa sai bộ của ngươi quả nhiên số một thế gian, thậm chí là tốt nhất ngàn năm qua."

Đàm chân nhân nói: "Chân nhân quá khen, ta chỉ yêu thích cất bước bên trong thiên địa, mới hơi thông thuộc đạo này."

Tỉnh Cửu nói: "Thiên địa tuy rộng, đối với ngươi mà nói vẫn là quá nhỏ."

Đàm chân nhân nói: "Nhân gian tuy nhỏ, nhưng đã đủ mỹ hảo rồi."

Hai câu này tự có thâm ý, nhưng người có thể hoàn toàn hiểu rõ lại không nhiều.

Tỉnh Cửu kiến nghị hắn không muốn đưa tầm mắt đặt ở nhân gian, ngôi vị hoàng đế những việc nhỏ này, mà nên ngóng trông chỗ cao hơn.

Đàm chân nhân lại khuyên hắn, nếu đại thế như vậy, hà tất ngược dòng mà đi, họa loạn nhân gian không phải mĩ sự.

Một tiếng chim hót có chút thê oản ở trong thiên không phía tây vang lên.

Côn Lôn phái Hàn Hào Điểu đã đến, còn có chút tông phái cũng đã đến, chỉ là so với tưởng tượng ít hơn rất nhiều. Lấy trận thế như Triều Ca thành hôm nay, Trung Châu Phái cùng Thanh Sơn Tông hai đại chính đạo lãnh tụ rất có khả năng khai chiến, rất nhiều tông phái tự nhận không đủ mạnh, chính là náo nhiệt cũng không dám nhìn, chỉ lo phải chịu tai bay vạ gió. Thiên nam tông phái càng là một cái cũng không hề tới, Kính Tông, Huyền Linh Tông, Đại Trạch vắng mặt là tu hành giới ước định mà thành, mọi người không rõ chính là Thanh Sơn Tông vì sao cũng không có ai đến?

Dựa theo Mai Hội quy tắc, Thanh Sơn Tông không được can thiệp vào việc hoàng tộc truyền thừa, nhưng những năm qua Thanh Sơn đã làm những gì có người nào không biết?

Coi như Thanh Sơn kiếm chu không đến, Nguyên Kỵ Kình đâu? Phương Cảnh Thiên đâu?

Lúc này trong hoàng thành, Tỉnh Cửu chỉ có một người.

Có người nghĩ đến, hắn tự xưng Thanh Sơn chưởng môn chân nhân, cũng đã bị trục xuất khỏi Thanh Sơn, lẽ nào Thanh Sơn Tông căn bản cũng không nghĩ tới việc cùng Trung Châu Phái khai chiến?

"Ngài có thể mang theo Cảnh Nghiêu hoàng tử cùng Hồ quý phi rời đi, hoặc là đi Thanh Sơn, hoặc là đi Tây Hải, ta lấy thân phận Trung Châu chưởng môn lập lời thề, tuyệt đối sẽ không truy sát bọn họ, thậm chí có thể bảo đảm an toàn của bọn họ." Đàm chân nhân nhìn hắn bình tĩnh nói: "Ta còn có thể hứa hẹn chính là, Mai Hội vẫn như cũ như trước, không có bất kỳ biến hóa nào."

Thông qua hai câu này, hắn minh xác biểu đạt ý đồ của Trung Châu Phái, đó chính là khôi phục ý nghĩ của Mai Hội ban đầu, thông qua khống chế đối với Cảnh thị hoàng triều, khống chế toàn bộ Triêu Thiên đại lục, mà không phải như những năm vừa qua, Cảnh thị hoàng triều dần dần thoát ly khống chế của Vân Mộng Sơn, đã biến thành tồn tại khổng lồ cùng các đại tông phái đứng ngang hàng với nhau.

"Thiên hạ đại loạn, Triều Ca bị hủy, sinh linh đồ thán, thật không phải điều ta mong muốn."

Đàm chân nhân nhìn đám người tu hành bốn phía nói: "Xin mời các vị đạo hữu làm chứng."

Vẻ mặt hắn vẫn là chất phác như vậy, âm thanh vẫn là vô vị như vậy, nhưng làm cho người ta cảm giác cực kỳ đáng giá tín nhiệm.

Khổ chu các thư sinh Nhất Mao Trai nói gì đó, Bố Thu Tiêu trầm mặc không nói.

Phía nam xa xa bên trong ánh bình minh liên giá cũng rất yên tĩnh.

Quả Thành Tự cùng Cảnh thị hoàng tộc quan hệ từ trước đến giờ thân cận, nhưng xưa nay không tham dự đến ngôi vị hoàng đế chi tranh, đây là tự quy.

Nguyên nhân duy nhất để Thiền Tử hôm nay tới nơi này chính là Tỉnh Cửu, chỉ cần hắn không có chuyện gì, sẽ không có ý kiến gì khác biệt.

Không biết Trung Châu Phái là tiếp nhận giáo huấn những năm trước, hay là bởi vì chủ trì sự vụ lần này là Đàm chân nhân, mà không phải Bạch chân nhân, phong cách hành sự có biến hóa rõ ràng.

Tựa như Đồng Nhan suy tính như vậy, cực kỳ quang minh chính đại, đường đường chính chính.

Ở bên trong dân gian hí khúc cùng trong nhận thức của người bình thường, hành vi như Trung Châu Phái hôm nay hoàn toàn có thể coi là mưu phản, đại gian đại ác đến cực điểm, nhưng đối với tu hành giới mà nói lại không phải như vậy. Người giữ gìn trật tự cùng với chủ nhân Triêu Thiên đại lục, xưa nay đều là các đại tông phái, hoàng quyền từ trước đến giờ cũng không phải là cao nhất, chỉ có điều trong mấy trăm năm qua tình huống hơi có biến hóa. Trung Châu Phái muốn lập ai làm hoàng đế, bất luận từ đạo lý hay là tình lý tới nói, đều chỉ cần cùng Thanh Sơn Tông cùng những tông phái khác thương lượng một chút.

Hoàng cung phi thường yên tĩnh.

Vô số tầm mắt rơi vào trên người Tỉnh Cửu, chờ hắn trả lời.

Quyển 6 - Chương 79: Ta muốn cùng ngươi đánh một trận

Bỗng nhiên, một chiếc vân thuyền Trung Châu Phái mang theo cuồng phong, hướng về phương tây Triều Ca thành hạ xuống, trước tiên hạ xuống chính là một đoàn sương mù bao hàm uy lực rất lớn, chỉ trong nháy mắt, không biết hủy diệt bao nhiêu phòng ốc. Nơi đó có Mai đài, có Kỳ Bàn Sơn, bên dưới núi nhà dân tuy rằng không nhiều, nhưng nếu như còn có người không bỏ chạy, khẳng định đã chết tại chỗ.

Bố Thu Tiêu biểu hiện khẽ biến, phất tay phóng ra Long Vỹ Nghiễn, cách khoảng cách xa xa mấy chục dặm, nhắm ngay chiếc vân thuyền kia.

Một đạo sức mạnh vô hình mạnh mẽ trong suốt, ở giữa Long Vỹ Nghiễn cùng chiếc vân thuyền kia dần dần tăng trưởng.

Nếu như chiếc vân thuyền kia không đình chỉ động tác, Long Vỹ Nghiễn sẽ phát động tiêu diệt bất cứ lúc nào!

"Đã nói rồi, hôm nay cuộc chiến tranh này chỉ ở hoàng cung!"

Bố Thu Tiêu nhìn phía Bạch chân nhân trên Ứng Thiên môn trầm giọng nói.

Bạch chân nhân bình tĩnh nói: "Thái Bình ở nơi đó."

......

......

Phủ Lễ bộ Thượng Thư xác thực cách Kỳ Bàn Sơn không xa.

Âm Tam nằm ở trên giường nhỏ, cầm một tráp mứt trong tay ăn, dáng vẻ rất say sưa ngon lành.

Thanh Nhi dựa vào bên cửa sổ, nhìn phương hướng hoàng cung, mặt ủ mày chau.

Trong vườn bỗng nhiên nổi lên một trận cuồng phong, đem cửa sổ đập rung động đùng đùng, tiếp theo một mảnh bóng tối rất lớn bao phủ cả phủ thượng thư.

Nhìn vân thuyền trong thiên không, Âm Tam có chút bất ngờ, nói: "Trung Châu Phái so với năm đó mạnh hơn không ít, nhanh như vậy đã tìm ra ta ư?"

Thanh Nhi cũng không phải Huyền Âm lão tổ, trực tiếp vạch trần nói: "Nếu như không phải ngươi cố ý thả ra tin tức, làm sao có thể nhanh như thế?"

Đêm qua Quyển Liêm Nhân cùng Bất Lão Lâm tại trong thành làm rất nhiều chuyện, Trung Châu Phái nhất thời không kịp phản ứng, nhưng sau đó vẫn như cũ dựa vào nhiều năm gốc gác, tra được rất nhiều manh mối. Trong đó có rất nhiều đạo manh mối, đều chỉ về phủ Lễ bộ Thượng thư.

"Chưởng môn cùng Bạch chân nhân đều không ở trên thuyền." Thanh Nhi liếc nhìn bầu trời, vẫn như cũ bảo lưu xưng hô quen thuộc trước đây, nhìn lại phía Âm Tam, cười nhạo nói: "Đến chính là Việt Thiên Môn, ngươi có phải có chút cảm giác bị xem thường không?"

Âm Tam khẽ mỉm cười, nói: "Đều rất bình tĩnh a."

Nếu như đổi lại bất kỳ đoạn thời gian nào khác, chỉ cần biết được tung tích của hắn, Đàm chân nhân cùng Bạch chân nhân tuyệt đối sẽ tự mình đến đây truy sát, không cho hắn đào tẩu.

Ngày hôm nay chuyện như vậy lại không phát sinh.

Thái Bình chân nhân danh tự này nghe thì đáng sợ, kì thực hiện tại lực chiến đấu có hạn, nếu như Trung Châu Phái thật sự phân một người có lực chiến đấu đỉnh phong lại đây, hoàng cung bên kia sẽ yếu đi.

Đây chính là dự định của Âm Tam, chỉ là không nghĩ tới lại bị Trung Châu Phái nhìn thấu.

Mặc dù Đàm Bạch hai vị chân nhân không có tự thân tới, Việt Thiên Môn cũng là Luyện Hư cảnh đại cường giả, hơn nữa có chiếc vân thuyền kia, không phải nhân vật mà Âm Tam có thể đối phó .

Hắn có chút không muốn thả tráp mứt xuống, chắp hai tay sau lưng rời khỏi phủ thượng thư.

......

......

Trung Châu Phái vân thuyền trên không trung cách mặt đất mười mấy trượng cao tốc lao tới, dù cho có trận pháp phân phong, thân thuyền khổng lồ vẫn như cũ mang theo một hồi cuồng phong khủng bố, chỗ đi qua, trạch viện sụp đổ, cát bay đá chạy, nhìn cực kỳ khủng bố.

Chân chính khủng bố vẫn là đầu vân thuyền phóng ra sương mù, những sương mù kia ẩn giấu sóng khí vô hình, chính là mặt đường cứng rắn cũng bị nổ ra hố to sâu đến hơn mười trượng, thủng trăm ngàn lỗ.

Những cư dân Triều Ca thành vẫn không kịp sơ tán , căn bản phản ứng không kịp, chết ở dưới cột nhà sụp đổ, hoặc là trực tiếp bị sương mù kia hóa thành khói xanh.

Việt Thiên Môn đứng đầu thuyền, nhìn hình ảnh trên đất, trên mặt không có bất kỳ biểu hiện không đành lòng nào cả, ánh mắt cực kỳ lạnh lẽo. Ngộ thương phàm nhân không tính là đại sự gì, chỉ là bên trong phế tích hồng y thiếu niên thân pháp vì sao quỷ dị như thế, vân thuyền đạo pháp cũng không cách nào khóa kín thân hình của hắn, hơn nữa con Thanh Điểu theo hắn kia...... Lẽ nào là vị kia sao?

"Ngươi cố ý hay sao?"

Thanh Nhi nhìn ngõ phố phía sau dần thành phế tích, trong con ngươi tức giận dần sinh, bay đến bả vai Âm Tam đáp xuống, hướng về lỗ tai của hắn lớn tiếng kêu lên.

"Ngươi tức giận như thế làm gì?"

Âm Tam cảm thấy có chút ngứa, mũi chân nhẹ điểm một cây hoa sen, như làn khói giống như bay đến trên núi giả nào đó ngoài trăm trượng, đưa tay móc móc lỗ tai.

Thanh Nhi dùng sức mổ ngón tay của hắn một hồi, kêu lên: "Nhiều người bị ngươi hại chết như vậy!"

"Thần Hoàng cố gắng chống đỡ một đêm chính là muốn cho bách tính bên trong Triều Ca thành rời khỏi, những người này bởi vì đủ loại nguyên nhân không hiểu ra sao không chịu đi, tử lộ là tự tìm."Âm Tam nhìn vân thuyền trong thiên không khẽ mỉm cười, thân hình đột nhiên hư hóa, đi tới dưới một cây đại thanh thụ ngoài mười mấy trượng, đưa tay đem Thanh Điểu đưa tới trước mặt, nhìn chằm chằm vào mắt của nàng nói: "Nhớ kỹ, những người kia không phải đồng loại của ngươi."

Thanh Nhi có chút bất an, nói: "Ngươi muốn nói gì?"

Âm Tam chăm chú nói: "Ngươi không phải người, chí ít ngươi không phải chân nhân (người thật)."

Thanh Nhi hoàn toàn không có cách nào lý giải ý nghĩ của người điên này, hô: "Nhưng ngươi là chân nhân a!"

Mặc kệ là người thật sự, hay là Thái Bình chân nhân, đều là chân nhân.

Âm Tam hờ hững nói: "Đã sớm không phải."

......

......

"Coi như Thái Bình chân nhân tại trong Triều Ca thành, các ngươi cũng không thể làm như vậy, sẽ có quá nhiều dân chúng vô tội tử thương."

Bố Thu Tiêu nhìn phương hướng Ứng Thiên môn trầm giọng nói: "Nếu không chúng ta cùng hắn có gì khác biệt?"

Đám mây mù không có phản ứng, nhưng chiếc vân thuyền bên trong Triều Ca thành lại ngừng lại, không biết là ý của Bạch chân nhân hay là Đàm chân nhân đã làm gì.

Ở trong hoàng thành cũng có thể rõ ràng nhìn thấy, mười mấy tên Trung Châu Phái cường giả lấy Việt Thiên Môn dẫn đầu, từ bên trong vân thuyền bay xuống, tiếp tục bắt đầu truy sát, chỉ là thanh thế biến đổi đến mức nhỏ rất nhiều. Đổi lại bất cứ lúc nào khác, tầm mắt mọi người đều sẽ ở nơi kia, bởi vì Thái Bình chân nhân ở nơi đó, nhưng hôm nay tầm mắt của mọi người rất nhanh thu lại rồi.

Đàm chân nhân mang theo Cảnh Tân, từng bước từng bước hướng về đại điện đi đến.

Hai bên trong sương phòng tuôn ra mấy trăm tên bí thị vệ, cầm cung tên cùng binh khí đủ loại kiểu dáng nhắm ngay quảng trường, biểu hiện vô cùng lo lắng.

Cùng quảng trường trước điện cực kỳ rộng lớn so sánh, Đàm chân nhân bóng dáng rất nhỏ bé, nhưng cũng không ai thật sự đánh giá như thế.

Hoàng thành đại trận lúc nào cũng có thể rơi xuống, tựa như tiêu diệt Bắc Thần Vệ quân Chỉ huy sứ như vậy, nhưng đối với Đàm chân nhân cường giả như thế không có bất kỳ ý nghĩa gì.

"Đều lui ra đi." Âm thanh của Cảnh Nghiêu từ bên trong điện vang lên, có chút khẽ run, nhưng vẫn tính là trấn định.

Rất rõ ràng, hắn không muốn để cho đám ám thị vệ kia chịu chết.

Nghe được lời tân hoàng, ám thị vệ trầm mặc một chút, lĩnh mệnh rời đi, quảng trường lần thứ hai trở nên vô cùng trống trải.

Tỉnh Cửu biết mình không nhìn lầm người, từ trên thềm đá rời đi, không nhìn những đại thần quỳ gối trước điện, đi tới trên quảng trường.

Đàm chân nhân dừng bước lại.Hai người cách mấy dặm khoảng cách, bình tĩnh đối diện.

Đàm chân nhân nói: "Hiện tại, chúng ta có thể nói chuyện về thế giới này."

Tỉnh Cửu nói: "Xin mời."

"Ta không hy vọng Triều Ca thành cùng với thế giới này bởi vì chuyện của chúng ta mà hủy diệt."

Đàm chân nhân nói: "Chung quy đây là song phương chúng ta ý chí xung đột, nên để tự chúng ta giải quyết."

Tỉnh Cửu nói: "Có lý."

"Ngươi ta hai phái cử ra ba người, ai thắng chuyện này sẽ nghe người đó." Đàm chân nhân nói tiếp: "Người thắng có thể tiếp tục tái chiến."

Đây chính là ý tứ huyết chiến đến cùng.

Loại phương pháp giải quyết đơn giản nhất này, nhưng cũng quá mức thô bạo, dù cho là ở thế gian, cũng chỉ có bang phái lưu manh đầu đường mới làm như thế.

Có điều thay đổi ngôi vị hoàng đế, chính đạo lãnh tụ chi tranh, cùng đám lưu manh trên đường phố tranh cướp địa bàn thu thuế có gì khác biệt đâu?

Đàm chân nhân đối với chuyện này nhìn rất hờ hững, Tỉnh Cửu cũng cũng giống như thế.

Hắn không ngại như lưu manh đầu đường ẩu đả, nhưng hắn không định tiếp thu đề nghị của đối phương.

Trước lúc rời khỏi Thanh Sơn hắn đã cẩn thận suy tính, dù cho vận dụng một chiêu kia, hắn cũng chỉ có chín phần mười cơ hội giết chết Đàm chân nhân, còn lại một thành làm sao bây giờ?

Càng phiền toái chính là, nếu như hắn vận dụng một chiêu kia, tất nhiên không còn lực tái chiến, còn lại hai trận làm sao bây giờ?

Thi Cẩu sẽ không rời kiếm ngục.

Tuyết Cơ không mặt mũi gặp người.

Nguyên Kỵ Kình già rồi.

Nàng còn đang ngủ.

Phải thua không thể nghi ngờ.

......

......

Trong thiên không đám người tu hành nghe được đề nghị của Đàm chân nhân, cảm thấy phương pháp giải quyết như vậy không thể tốt hơn, như vậy huyết chiến đến cùng, mới có thể tránh khỏi thế gian máu chảy thành sông. Nhưng không có ai cảm thấy đề nghị của Đàm chân nhân hoàn toàn công bằng, bởi vì ai cũng nhìn ra được, Thanh Sơn Tông không có bất kỳ cơ hội thắng.

Đàm chân nhân cùng Bạch chân nhân là người mạnh nhất Triêu Thiên đại lục, dù cho Thanh Sơn kiếm luật Nguyên Kỵ Kình cũng phải kém một đường, trừ phi có một vị Thanh sơn trấn thủ xuất chiến, nhưng Vân Mộng Sơn còn có Kỳ Lân. Có ai có thể liên tục chiến thắng Trung Châu Phái tam đại đỉnh phong này chứ?

Coi như năm đó Huyết Ma Giáo giáo chủ cũng không được.

Đại khái chỉ có mấy năm trước đạo kiếm quang ngang dọc thiên địa kia có thể làm được.

Nghĩ đến đạo kiếm quang kia, người tu hành các phái tâm tình vi dị.

Liễu Từ chân nhân đã rời đi, đối với Thanh Sơn Tông ảnh hưởng thực sự quá to lớn.

Đúng như dự đoán, Tỉnh Cửu không tiếp nhận đề nghị của Đàm chân nhân, nói: "Không chấp nhận."

Đàm chân nhân cũng không ngoài ý muốn, nói: "Chân nhân có ý nghĩ gì, mời nói."

Tất cả mọi người đều cho rằng Tỉnh Cửu sẽ cầu tăng thêm điều kiện, hoặc là đổi thành phương án khác, sao có thể nghĩ đến đề nghị của hắn càng là khó có thể tin như vậy.

"Ta là Thanh Sơn chưởng môn, ngươi là Trung Châu chưởng môn, chúng ta nói chuyện là được, hà tất để cho người khác làm việc? Hơn nữa làm nhiều như vậy thật sự rất phiền."

Tỉnh Cửu nói: "Vậy ta cùng ngươi đánh một trận là được rồi."

Quyển 6 - Chương 80: Ta để cho các ngươi động sao?

Trong hoàng cung cùng trong thiên không đều vô cùng tĩnh lặng, mọi người khiếp sợ không nói gì nhìn chằm chằm vào Tỉnh Cửu ở trước điện, nghĩ chính mình lúc trước nghe lầm rồi.

Ngươi tu đạo chỉ mấy chục năm, đã muốn cùng Đàm chân nhân chiến ư?

Phải biết Đàm chân nhân là người mạnh nhất không cần bàn cãi trên Triêu Thiên đại lục, tựa như Liễu Từ chân nhân năm đó, hoàng thành đại trận dễ dàng đạp bước mà phá, đạo môn huyền công đã tu tới tuyệt đỉnh, ngươi làm sao có thể là đối thủ của hắn?

Đàm chân nhân cảm khái nói: "Chân nhân phong thái tự tin, vẫn giống như năm xưa vậy."

Tỉnh Cửu nói: "Ta là Thanh Sơn chưởng môn, đương nhiên do ta đến, dù sao ta cũng hiểu được đạo lý này."

"Cho dù ngươi là Cảnh Dương chân nhân tái thế, cảnh giới chung quy vẫn quá thấp, không thể là đối thủ của ta." Đàm chân nhân nhìn hắn chăm chú nói.

Nghe được câu này, âm thanh của các đại thần dần dần nhỏ lại, các cường giả tu hành trong thiên không thì rất đăm chiêu.

Đúng, nam tử mặc áo trắng đứng trên quảng trường của hoàng cung là Thanh Sơn chưởng môn trẻ tuổi nhất, hơn nữa rất có thể là Cảnh Dương chân nhân tái thế.

Nếu như đúng là vậy, hắn đương nhiên phải tự tin như thế, dù người mà hắn đối mặt chính là Đàm chân nhân.

Đối với bất kỳ người nào mà nói đều là chuyện rất ngông cuồng, đặt ở trên người của Cảnh Dương chân nhân lại là chuyện đương nhiên.

Đây là nhận thức chung của tu hành giới.

Tựa như một cái nhận thức chung khác.

"Ta chưa từng gặp phải đối thủ chân chính."

Tỉnh Cửu nói.

Kiếp trước Cảnh Dương chưa từng có đối thủ, kiếp này hắn cũng chưa từng thua một lần nào.

Tầm mắt mọi người lần thứ hai rơi vào trên người Đàm chân nhân, muốn biết quyết định của hắn.

Ở rất nhiều người nghĩ đến, Đàm chân nhân nên tiếp nhận yêu cầu chiến của Tỉnh Cửu, bởi vì cho dù Tỉnh Cửu là Cảnh Dương chân nhân tái thế, vượt kiếp trùng tu thời gian quá ngắn, cũng không thể làm sao để chiến thắng hắn. Nhưng không ngờ tới chính là, Đàm chân nhân trầm mặc thời gian rất lâu sau đó lắc đầu.

Đây chính là ý tứ không chấp nhận.

Đưa ra quyết định này, biểu hiện của Đàm chân nhân trở nên ung dung hơn chút, nguyên nhân rất phức tạp.

Ngoài ra, thần thái của hắn còn có một vệt tiếc nuối nhàn nhạt.

Có thể cùng Cảnh Dương chân nhân giao thủ, là tâm nguyện lớn nhất của các cường giả trong thế hệ bọn họ.

Tỉnh Cửu nói: "Vậy hai phái mỗi bên phái ra mười người, phân biệt đánh mười trận."

Nếu xử lý như vậy, như vậy Đàm Bạch hai vị chân nhân dù mãnh đến cỡ nào cũng chỉ có thể thắng được hai trận, tám trận còn lại thắng bại cũng chưa thể biết.

Một tên thư sinh Nhất Mao Trai nghe lời của Tỉnh Cửu, hơi nhíu mày nói: "Đây là dự định lấy bốn trên đấu với bốn dưới hay sao?"

"Không, đây là sự tự tin của hắn đối với Thanh Sơn Tông." Bố Thu Tiêu mặt không cảm xúc nói.

Rất rõ ràng, Tỉnh Cửu cho rằng ngoại trừ Đàm Bạch hai vị chân nhân này, cường giả còn lại của Trung Châu Phái đều không đáng nhắc tới, tuyệt đối không phải đối thủ của Thanh Sơn kiếm tu . Cẩn thận nghĩ đến xác thực như vậy, không tính Nguyên Kỵ Kình cùng Phương Cảnh Thiên, Quảng Nguyên chân nhân, Phục Vọng, Nam Vong còn có Mặc Trì các trưởng lão Phá Hải đỉnh phong hoặc là thượng cảnh cũng đã đủ để quét sạch bên kia.

Liễu Từ đi rồi, Thanh Sơn đỉnh phong chiến lực không so được với Trung Châu Phái, nhưng cấp độ bên dưới lại vượt xa Vân Mộng Sơn.

Tỉnh Cửu bình tĩnh nói: "Nếu như ngươi cảm thấy như thế còn chưa đủ để biểu hiện toàn bộ trình độ của hai phái, có thể tăng đến trăm trận, ngàn trận cũng được."

Nghe được câu này, tên thư sinh Nhất Mao Trai kia không còn nói tiếp nữa, những người tu hành các phái khác cũng không biết nói gì.

Thanh Sơn Tông đệ tử nội môn hiện tại toàn bộ cộng lại đại khái cũng khoảng một ngàn người.Tỉnh Cửu thực sự là có lòng tin đến cực điểm đối với Thanh Sơn.

Trong nắng sớm, Đàm chân nhân bỗng nhiên đưa tay phải ra, nói: "Năm trận, người thắng tiếp tục."

Các thần tử lao ra khỏi đại điện đã trở lại dưới hành lang, quảng trường hoàng cung hoàn toàn yên tĩnh, thậm chí có chút hoang vu.

Chỉ có Đàm chân nhân mang theo Cảnh Tân đứng ở nơi đó, còn có thanh liêm kiệu nhỏ đứng bên tường cung, không người chú ý.

Tỉnh Cửu trầm mặc một chút, nói: "Tốt."

Trong thiên địa lần thứ hai vang lên tiếng ồ lên.

Không một ai xem trọng Thanh Sơn Tông.

Coi như Nguyên Kỵ Kình đã sớm đến hoàng cung, coi như Kỳ Lân không ra, Thanh Sơn Tông cũng không có bất kỳ hi vọng thắng lợi nào cả.

Ai có thể chiến thắng được Đàm chân nhân?

Hơn nữa đám mây mù phía trên Ứng Thiên môn kia đang hơi tỏa sáng dưới ánh mặt trời.

Đàm chân nhân trên mặt không có bất kỳ thần thái vui mừng, biểu hiện chất phác nói: "Xin mời giải hoàng thành đại trận, nếu không sẽ không công bằng."

Tỉnh Cửu không làm gì cả, nhưng tất cả mọi người đều cảm nhận được hoàng thành đại trận đã giải trừ, những trụ đá kia không còn phát ra tia sáng, một lần nữa biến thành vật chết.

Đàm chân nhân giơ tay phải lên, trong thiên không hơn mười chiếc vân thuyền lui về phía sau, mãi đến tận khi cách Triều Ca thành hơn mười dặm mới một lần nữa dừng lại.

Nhìn hình ảnh này, mọi người có chút giật mình.

Đều nói Trung Châu Phái là vật riêng trong túi Bạch gia, chưởng môn chỉ là hư vị, hôm nay xem ra tựa hồ cũng không phải như vậy.

Tỉnh Cửu nói: "Xin mời."

Đàm chân nhân nói: "Không biết Thanh Sơn do vị đạo hữu nào xuất chiến trước tiên?"Vô số tầm mắt nhìn về phía bầu trời, nhìn về phía Thiên điện, phảng phất sau một khắc có thể nhìn thấy một trận phong tuyết.

Ánh bình minh nhuộm đỏ bầu trời, không có dấu hiệu mưa rơi, càng không có tuyết.

Nếu như Nguyên Kỵ Kình không đến, vậy Phương Cảnh Thiên đâu?

Thanh Sơn hai đại Thông Thiên đều không có mặt, ai sẽ đánh?

......

......

Cảnh Tân rời khỏi bên người Đàm chân nhân, hướng về tường cung đi đến, không để ý đến đám thái giám kia. Hoàng thành đại trận đã giải trừ, nhưng còn cần xử lý thanh tràng cùng với tạo ra bình phong bảo hộ, không phải vậy tiếp theo Thanh Sơn Tông cùng Trung Châu Phái năm trận cường giả chiến, tuyệt đối sẽ đem cả toàn bộ hoàng cung đều hủy diệt.

Đàm chân nhân đứng trên quảng trường, tư thế rất tùy ý, bố y theo gió lướt nhẹ, nhưng làm cho người ta cảm giác mạnh mẽ không gì địch nổi.

Mọi người dám khẳng định Đàm chân nhân sẽ thu được thắng lợi trận đầu, thậm chí cho rằng hắn sẽ thắng liên tiếp cả năm trận, bất kể là Thiền Tử hay là Bố Thu Tiêu, cũng đều cho rằng như vậy.

Thanh Sơn không có ai có thể chiến thắng được Đàm chân nhân, ngay cả toàn bộ Triêu Thiên đại lục đều không có, trừ phi Đao Thánh Tào Viên từ Bạch Thành đến đây, vấn đề là Tào Viên có thể là người của Quả Thành Tự, có thể là người của Phong Đao Giáo, cũng không phải người của Thanh Sơn.

Đàm chân nhân đứng trên quảng trường lẳng lặng chờ đợi, không có bất kỳ ý tứ sốt ruột nào cả.

Thanh tràng còn đang tiếp tục.

Kim Ngưu hai vị cung phụng từ trong lòng đất đi ra, tiếp nhận một bộ phận quyền khống chế đại trận, thiết trí ra tường nguyên khí bình phong.

Một tên ám thị vệ mang theo vài tên thái giám, xác định phụ cận tường cung đã an toàn, chuẩn bị đem chiếc kiệu nhỏ thanh liêm kia nhấc đi.

Vài tên thái giám bị trận thế hôm nay dọa cho phát sợ, sắc mặt tái nhợt, nhìn cái bóng của Đàm chân nhân trên quảng trường, trong mắt tràn đầy hoảng sợ, bị tên ám thị vệ kia thấp giọng nói vài câu, mới run run tay nắm chặt lấy cột kiệu.

Vừa lúc đó, trong kiệu nhỏ bỗng nhiên truyền ra một thanh âm: "Ta để cho các ngươi động hay sao?"

Thanh âm kia không có tâm tình cũng không thể nói là dễ nghe, rất tầm thường.

Như đại giang đại hà cùng đại hải bình thường như vậy.

Như bầu trời cùng thái dương bình thường như vậy.

Thanh âm kia không lớn, lại truyền khắp cả tòa hoàng cung, Triều Ca thành thậm chí thiên địa.

Thanh liêm kiệu nhỏ vẫn còn có người ư?

Vô số tầm mắt ngờ vực đều tập trung sang bên đó, có người nghĩ thầm lẽ nào là Thủy Nguyệt Am Thái Thượng trưởng lão tự thân tới hay sao?

Các đại thần trên điện tận mắt thấy Nam Tranh đến đây báo tin, càng mờ mịt vô cùng, nghĩ thầm làm sao còn có người?

Mọi người cảm thấy quỷ dị nhất chính là, người trong thanh liêm kiệu nhỏ nói câu nói này, nghe như là nói với đám thái giám kia, nhưng càng giống như nói với Đàm chân nhân cùng Tỉnh Cửu!

Ta để cho các ngươi động sao?

Một vị là Thanh Sơn chưởng môn chân nhân, một vị là Trung Châu Phái chưởng môn chân nhân.

Phóng tầm mắt khắp cả Triêu Thiên đại lục, lội ngược dòng ngàn năm, ai có tư cách có can đảm đồng thời nói chuyện với bọn họ như vậy?

Quyển 6 - Chương 81: Liên Tam Nguyệt tầm thường không có gì Lạ

Âm thanh từ thanh liêm kiệu nhỏ truyền ra có chút trẻ trung.

Các tông phái có vài đệ tử trẻ tuổi nghe tiếng có chút quen tai, nhưng không nhớ ra được là ai.

Còn những cường giả bối phận cực cao, lại hoàn toàn không có bất kỳ ấn tượng nào cả, ở tại bọn hắn nghĩ đến, người kia tất nhiên không phải nhân vật lợi hại trong Thủy Nguyệt Am.

Chẳng biết vì sao, ánh mắt Đàm chân nhân nhìn cái thanh liêm kiệu nhỏ kia lại trở nên nghiêm nghị.

Trong một mảnh trạch viện ở ngoài hoàng thành, hồng y lóe lên, Âm Tam dừng bước lại nhìn về phía hoàng cung, ánh mắt khẽ biến.

Lúc trước thời điểm Trung Châu Phái vân thuyền truy sát hắn, hắn vẫn vô cùng tiêu sái tùy ý, lúc này Việt Thiên Môn mang theo mấy chục tên Trung Châu Phái cường giả đi theo phía sau, hắn cũng không thèm để ý chút nào.

Nhưng vào lúc này, vẻ mặt của hắn lại rất thận trọng, thậm chí đáy mắt ẩn có ý thối lui.

Thanh Điểu đáp xuống bả vai của hắn, không rõ hỏi: "Làm sao thế?"

Âm Tam cảm khái nói: "Không ngờ người điên kia còn sống sót, hơn nữa còn đến rồi."

Dưới tường hoàng cung vài tên thái giám vừa rồi bị dọa không nhẹ, nghĩ thầm cỗ kiệu này không phải trống không sao? Lẽ nào là sáng sớm đã có chuyện ma quái hay sao?

Bọn họ bị dọa đến trực tiếp ngồi bệt xuống đất, dùng cả tay cả chân bò mới đi được ra ngoài.

Thanh liêm nhấc lên, một vị thiếu nữ từ bên trong đi ra.

Nàng chải một kiểu tóc tầm thường, ăn mặc xiêm y tầm thường, khuôn mặt cũng rất tầm thường, không một điểm thần kỳ, nhưng lại đưa tới một trận than nhẹ.

"Quá Đông!"

Có chút đệ tử trẻ tuổi các tông phái đã từng được gặp Thủy Nguyệt Am Quá Đông, biết nàng thiên phú kinh người, chí hướng cũng cực kỳ rộng lớn.

Nhưng kỳ thực cho tới nay, cũng không ai biết nàng rốt cuộc muốn cái gì.

Nhiều năm trước Bùi Bạch Phát cùng Tây Hải Kiếm thần chiến một trận, Bùi Bạch Phát chết trận, Tây Hải Kiếm thần tỏ vẻ trọng thương chìm vào đáy biển, một tên Thủy Nguyệt Am đệ tử nỗ lực ám sát, nhưng lại bị giết ngược. Sau đó rất nhiều người đều đoán được người kia chính là Quá Đông, cho rằng nàng lúc đó đã chết rồi, ai biết vẫn còn sống sót.

Coi như ngươi còn sống sót, tại sao lại từ trong thanh liêm kiệu nhỏ đi ra, tại sao lại nói một câu như vậy, tại sao lại đến Triều Ca thành?

Ngươi tu đạo thiên phú dù kinh người đến cỡ nào, cũng chỉ là vãn bối đệ tử, cảnh giới thấp kém, làm sao dám tham dự vào chuyện này?

Nhìn nàng hướng trên quảng trường đi đến, tâm tình khiếp sợ bên trong ánh mắt của mọi người càng ngày càng nhiều.

Quá Đông đi tới quảng trường, nhìn Đàm chân nhân mặt không cảm xúc nói: "Ta vốn dự định đánh lén ngươi, hoặc là cái bà nương kia của ngươi......"

Lời vẫn không nghe xong, trong thiên địa đã trở nên xôn xao, đều biết nàng nói chính là Bạch chân nhân, vấn đề là trên đời này có ai dám xưng Bạch chân nhân là bà nương, mặt khác...... Đánh lén? Trên đời có ai dám đánh lén Đàm chân nhân? Càng làm cho người ta khiếp sợ không nói được gì chính là, Đàm chân nhân nghe được câu này cũng chẳng hề tức giận, cũng không cười, vẫn là yên tĩnh như vậy.

Xa xa đám mây mù phía trên Ứng Thiên môn cũng không có bất kỳ biến hóa nào.

Quá Đông tiếp tục nói: "...... Nhưng thấy ngươi làm người không tồi, ta quyết định lưu cho ngươi một mạng, trực tiếp cùng ngươi đánh một trận."

Đàm chân nhân vẫn không hề nổi giận, chỉ lẳng lặng mà nhìn nàng, tựa như nhìn một vấn đề quan trọng nhất trên Triêu Thiên đại lục.

Tất cả mọi người cũng đã kinh ngạc đến ngây người, thậm chí sắp điên rồi, nàng lại còn nói lưu Đàm chân nhân một mạng? Đây thực sự là quá mức hoang đường!

Quá Đông khí tức cực kỳ phổ thông, từ trong thanh liêm kiệu nhỏ đi tới nơi đây cũng không có bất kỳ tăng lên, nhưng theo nàng nói xong câu đó, kịch biến đột nhiên sinh ra.

Một đạo nắng sớm từ phương đông mà đến, chiếu vào trên người nàng cùng với gương mặt tầm thường không có gì lạ, nổ vang!

Trên quảng trường cuồng phong gào thét, cuốn lên tro bụi cùng lá vụn trong kẽ đá, chung quanh thân thể của nàng cao tốc xoay tròn, nhìn như vô số đạo sợi tơ, dần muốn biến thành một chiếc kén lớn, đem nàng vây vào giữa.

Có mấy người nghĩ tới nhiều hơn, cho rằng Đàm chân nhân không muốn cùng vãn bối đệ tử bị điên này chấp nhất, sử dụng thần thông đem nàng nhốt lại mà thôi.

Nhưng sau một khắc, kén lớn do gió cùng tro bụi, lá vụn tạo thành bỗng nhiên phá tan ra, biến thành vô số đạo thanh quang, tan đi trong thiên địa.

Quá Đông vẫn đứng tại chỗ, tản mát ra khí tức cũng đã cực kỳ mạnh mẽ, thậm chí mơ hồ vượt trên khí thế của Đàm chân nhân!

Trong thiên địa yên tĩnh không có một tiếng động, tất cả mọi người đều khiếp sợ không biết nói gì.

Ở trong mắt của mỗi người, thế giới cũng trở nên khác nhau, nàng đứng trong thế giới này cũng trở nên khác biệt.

Vẫn tầm thường không có gì lạ, chỉ là phía cực bắc toà cô phong kia, chỉ là vực sâu không đáy, chỉ là thái dương chói mắt, chỉ là thiên địa bản thân.Nữ tử tầm thường không có gì lạ này rốt cuộc là ai!

Đàm chân nhân lẳng lặng nhìn nàng, ánh mắt thâm tĩnh dần dần phát sinh ra biến hóa, lướt qua vô số đạo lưu tinh, đó là tâm tư của hắn.

Những đạo lưu tinh kia cuối cùng tập trung cùng một chỗ, trở nên cực kỳ sáng, đó là kinh ngạc, hứng thú cùng vui mừng.

"Liên Tam Nguyệt?"

......

......

Hơn sáu trăm năm trước, Tuyết quốc thú triều xuôi nam, trong hoàng tộc hỗn loạn, quốc triều tan vỡ, Nhân tộc đối mặt tai ương ngập đầu.

Các tu hành tông phái toàn lực chống lại Tuyết quốc, tạm thời không lo tới chuyện thế gian, phương bắc đại lục xuất hiện vô số phỉ binh, chung quanh thiêu sát kiếp lược, thậm chí coi dân như dê mà nuôi dưỡng.

Lúc đó thiên hạ lê dân nằm ở thời khắc bi thảm nhất.

Vừa lúc đó, một vị đệ tử thiên tài của Thủy Nguyệt Am rời khỏi Đông Hải, trực tiếp đi tới phương bắc.

Nàng đốt mười bảy nhà phỉ trại, giết bốn mươi ngàn tên phỉ binh, trong đó tự nhiên cũng có phỉ binh gia quyến tử nữ, lấy sức một người thay đổi toàn bộ tình hình rối loạn.

Không ai đem mấy chữ lấy giết chóc ngăn giết chóc này thực tiễn đầy đủ hơn so với nàng.

Binh giả chính là hung khí, thánh nhân bất đắc dĩ mà thôi.

Nàng chính là người hung ác niên đại đó, cũng là thánh nhân chân chính.

Cũng chính bởi vì nàng ổn định cục diện, các tu hành tông phái mới có thời gian ngăn trở Tuyết quốc thú triều sau đó giải quyết vấn đề, cũng mới có Mai Hội sau đó.

Triêu Thiên đại lục sáu trăm năm yên tĩnh này, Mai Hội là công đầu, Cảnh thị trước sau hai vị Thần Hoàng cũng công lao càng lớn, nhưng ai cũng sẽ không quên, tất cả những thứ này bắt đầu là bởi vì ai.

Vị đệ tử thiên tài Thủy Nguyệt Am kia, chính là Liên Tam Nguyệt.

......

......

Tại Triêu Thiên đại lục, Liên Tam Nguyệt một trong những người mạnh nhất không thể nghi ngờ, hơn nữa được cho rằng là người có khả năng phi thăng thành công nhất kế sau Cảnh Dương chân nhân.
Thời gian sau khi Mai Hội xuất hiện, tung tích của nàng thỉnh thoảng còn có thể xuất hiện trên thế gian, mỗi lần xuất hiện chính là một trận máu tanh.

Sau đó không biết bởi vì chuyện gì, nàng có chút nản lòng thoái chí, trở lại Thủy Nguyệt Am bắt đầu bế quan tĩnh tu, nỗ lực xung kích đại đạo.

Có rất nhiều lời đồn liên quan tới nàng, có người nói nàng cũng sớm đã đèn cạn dầu chết đi, cũng có người nói sau khi Cảnh Dương chân nhân phi thăng, nàng cũng thử phi thăng, nhưng gặp thiên kiếp mà chết.

Ai có thể ngờ tới, một nhân vật cấp độ truyền thuyết khác như vậy vẫn còn sống sót, hơn nữa đã biến thành một đệ tử Thủy Nguyệt Am phổ thông, cứ như vậy xuất hiện trước mặt thế nhân.

Lúc này, thời điểm mọi người nhìn về nữ tử trên quảng trường kia, nhìn thấy không còn là cô phong, vực sâu, thái dương bình thường nữa, mà là...... Một cái biển máu.

Nàng xưa nay không phải thế ngoại cao nhân không màng thế sự như Cảnh Dương chân nhân, cũng không phải cao nhân tiền bối ôn hòa khoan dung như Liễu Từ chân nhân, Đàm chân nhân loại này, mà là mặt một loại hình tượng khác.

Ở trong lịch sử tu hành giới, Liên Tam Nguyệt cảnh giới thực lực cùng sức chiến đấu có thể xếp tới vị trí cực cao, mà nói đến số lượng giết người, vị trí của nàng tất nhiên sẽ càng cao hơn.

Nếu như không tính những người bị giết do Thái Bình chân nhân cùng Tiêu hoàng đế tạo nên mưa gió trên thế gian, Triêu Thiên đại lục liền tìm không được người nào giết người nhiều hơn nàng cả.

Một cái trưởng lão tà đạo tông phái nào đó bị nàng diệt môn trước khi chết đã từng tức giận bất bình nói năm đó Huyết Ma Giáo giáo chủ đều không giết nhiều người bằng ngươi!

Nhìn nữ tử bình thường không có gì lạ kia, rất nhiều người theo bản năng sinh ra hoảng sợ, cảm thấy môi có chút phát khô, có chút người đáy lòng có quỷ thậm chí cảm thấy chân có chút nhũn ra.

......

......

Tỉnh Cửu lẳng lặng nhìn nữ tử trên quảng trường, không nhìn thấy máu, mà tràn đầy phong cảnh ngoài cửa sổ hình tròn kia.

Quá Đông chính là Liên Tam Nguyệt.

Nàng phi thăng chưa thành công, nhưng cũng không ngộ thiên kiếp mà chết, ở thời khắc quan trọng nhất, lựa chọn đạo pháp xuân tàm hóa điệp, chuyển thế trùng tu.

Loại chuyển thế trùng tu này cũng không phải luân hồi như thiền tông vẫn gọi, mà tựa như một loại bản thân lột xác.

Dung nhan của nàng thay đổi, khí tức thay đổi, tên cũng thay đổi.

Nàng vẫn là nàng.

Đây chính là một trong ba con đường hắn đã nói cùng Thiền Tử ở bên trong Quả Thành Tự.

Trên thực tế, năm đó Thiền Tử ở Thần Mạt Phong vấn đạo, hắn nói chính là con đường này.

Con đường này hắn đương nhiên biết, bởi vì đây là đạo của nàng.

Chỉ tiếc đạo bất đồng, chung quy không cách nào cùng đi đến cuối.

Kiếp trước bọn họ đã từng kết bạn đồng du, một lần đã tranh cãi ầm ĩ.

Lần này thời gian bọn họ cùng nhau đúng là dài hơn rất nhiều, bởi vì nàng giả bộ không quen biết hắn, hắn cũng giả bộ không quen biết nàng, như vậy rất tốt.

Vào lúc này, thanh âm lạnh lùng của Bạch chân nhân vang lên: "Đây là chuyện giữa Trung Châu Phái cùng Thanh Sơn Tông, ngươi đứng ở đó làm gì?"

Liên Tam Nguyệt chắp tay nói: "Đây là chuyện thiên hạ, người trong thiên hạ đều có thể quản, hơn nữa ta muốn quản, ngươi làm gì được?"

Lời này thật sự có chút thô ráp, nhưng đạo lý rất ổn, bởi vì nắm tay người nào lớn, người đó có đạo lý.

Đừng xem song quyền phía sau nàng nhìn nho nhỏ, có chút đáng yêu, nhưng nếu như đánh ra, bầu trời cũng sẽ xuất hiện một lỗ thủng lớn.

Bạch chân nhân nói: "Ngươi chung quy không phải người của Thanh Sơn."

Liên Tam Nguyệt khẽ mỉm cười, nói: "Nhưng ta là người của hắn."

Gương mặt tầm thường không có gì lạ kia bởi vì nụ cười này bỗng nhiên trở nên chói sáng, khiến người khác động lòng.

Tựa như là cô phong dưới ánh mặt trời, trên vách đá vực sâu sinh ra một đóa hoa.

Quyển 6 - Chương 82: Khấu Thanh Đồng như sấm bên tai

Trong thiên địa hoàn toàn yên tĩnh.

Ta là người của hắn?

Người nào?

Nữ nhân?

Ái nhân?

Phu nhân?

Mà hắn là ai?

Vô số tầm mắt rơi vào trên người của Tỉnh Cửu.

Tu hành giới vẫn có lời đồn đại, nói năm đó Liên Tam Nguyệt vẫn có tình ý đối với Cảnh Dương chân nhân. Chỉ có điều chuyện như vậy không một ai dám xác thực cả, chỉ có thể thông qua chuyện Thanh Dung Phong bị Liên Tam Nguyệt quét một lần, Nam Vong được xưng ghét Cảnh Dương chân nhân nhất khóc suốt một đêm...... những loại cố sự như này đến suy luận.

Khi Cảnh Dương chân nhân còn sống, không người nào dám nghị luận đến chuyện này.

Cảnh Dương chân nhân đi rồi, Liên Tam Nguyệt cũng mất tích, nhưng Thanh Sơn Tông cùng Thủy Nguyệt Am vẫn còn tồn tại, vẫn không có ai dám nghị luận chuyện này.

Mãi đến tận rất lâu sau vào ngày hôm nay, ở trên quảng trường hoàng cung, ở ngàn vạn người chú mục, một người trong cuộc chính miệng nói một câu như vậy.

Rất nhiều người cảm thấy có chút mờ mịt, đó là mờ mịt vì tận mắt chứng kiến lịch sử, thậm chí bởi vậy sinh ra cảm giác hư thoát vô lực.

Mọi người rất muốn biết câu trả lời của người còn lại.

Dựa theo tính cách của Cảnh Dương chân nhân, năm đó hắn đã không tiếp nhận Liên Tam Nguyệt, hiện tại đương nhiên cũng sẽ không thừa nhận.

Những những người chú trọng hiện thực tỷ như Lộc Quốc Công, ở trong lòng căng thẳng nghĩ, nếu như Tỉnh Cửu phủ nhận, vậy Liên Tam Nguyệt tiền bối còn có thể đứng về phía Thanh Sơn bên này, cùng Trung Châu Phái đối kháng hay không?

Những người coi trọng mỹ hảo tỷ như Bình Vịnh Giai, ở trong lòng sốt ruột nghĩ, nếu như sư phụ lúc này còn phủ nhận, thật là cặn bã đến cỡ nào!

Những người thích xem náo nhiệt tỷ như A Phiêu, ở trong lòng hiếu kỳ nghĩ, nếu như sư cô lúc này ở đây, chuyện này sẽ vui đến mức nào đây?

......

......

Không biết bao lâu trôi qua.

Tỉnh Cửu ân một tiếng.

Thiên địa nhất thời trở nên khoan khoái.

Lộc Quốc Công ở trong lòng nói tiếng cặn bã.

Bình Vịnh Giai ở trong lòng hô một câu được, lại nghĩ sư phụ chỉ ân một tiếng, mặc dù biết đây là thói quen của người, nhưng nữ tử nghe vậy có thể có vẻ quá qua loa, quá bạc tình hay không?

A Phiêu tung bay trên lương trụ sâu nhất trong cung điện, nhìn lén hình ảnh trên quảng trường, trong miệng chà chà liên tục.

Tỉnh Cửu chưa từng nói lời như vậy, ngay cả tương tự cũng chưa hề có, vì lẽ đó dù cho chỉ là một tiếng ân nhẹ, cũng có chút cứng nhắc.

Là cần Liên Tam Nguyệt giúp Thanh Sơn? Đương nhiên không phải.

Là bởi vì kiếp trước nợ tình cảm quá nhiều? Cũng không phải.

Thời điểm còn ở Tây Hải, hắn liều lĩnh hiểm nguy tính mạng đem nàng cứu lại, dùng thiên tàm ti của nàng để nối lại xương cốt, nội tạng, bắp thịt cùng da dẻ, sau đó cùng nàng ở Đại Nguyên thành trị thương, sau đó trên thế gian du lịch đến mấy năm. Tiếp theo hắn đi tới Vân Mộng Sơn tham gia vấn đạo đại hội, đoạt lấy đạo trường sinh tiên lục kia, liều lĩnh hiểm nguy luyện hóa đạo tiên thức của Bạch Nhận, cuối cùng đem toàn bộ tiên khí đều rót vào trong cơ thể của nàng...... Mặc kệ thiếu nợ bao nhiêu tình cảm, cũng đã đủ rồi.

Chỉ bất quá hắn không ngờ tới chính là, có rất nhiều chuyện không phải trả cứ trả là có thể trả hết.

Xuân hạ thu đông tam thiên viện.

Kiếp này chính là kiếp này.

Mạng của nàng là hắn cho.

Những sợi dây kia hiện tại còn ở trong thân thể của hắn.

Nàng đương nhiên chính là người của hắn.

Liên Tam Nguyệt từ trong tay áo lấy ra một đóa hoa đào, gài lên trên tóc mai của mình.

Tỉnh Cửu nhận ra đó là đóa hoa đào khi mình đi Thủy Nguyệt Am, lưu lại bên cạnh nàng lúc đó còn đang ngủ say, rốt cục không còn căng thẳng nữa, khóe môi hơi vểnh lên, nở nụ cười.

Nếu như nói nụ cười của Liên Tam Nguyệt lúc trước tựa như một đóa hoa nở rộ giữa vực sâu.

Vậy nụ cười của hắn lần này, hoa trong thiên địa đều đang nở rộ.

Liên Tam Nguyệt không thích hắn cười, quay đầu đi, nhìn phía Ứng Thiên môn xa xa nói: "Ta không thích ngươi, hôm nay không nên nói chuyện với ta nữa."

Sau đó nàng nhìn về phía Đàm chân nhân, nói: "Nếu như không phục, ngươi có thể lấy giúp đỡ, đắc đạo giả chúng, sợ cái gì?"

Đúng, nàng là Liên Tam Nguyệt, cảm thấy các ngươi làm như thế không đúng, liền muốn khai chiến, liền muốn giết người.

Cùng nàng là người của ai, không có nửa phần quan hệ.

............

Trên Ứng Thiên môn, mây mù như trước.

Không nhìn thấy dung nhan của Bạch chân nhân, cũng không biết tâm tình của nàng lúc này, chỉ có thể nghe thấy nàng nói: "Thanh Đồng tiên sinh, xem ra muốn phiền ngươi xuất thủ trước."

Hơn mười chiếc vân thuyền đã lui ra khỏi Triều Ca thành, phía ngoài xa nhất có chiếc vân thuyền cách càng xa hơn, lại có chút cảm giác cô phàm viễn ảnh.

Trên chiếc vân thuyền kia có rất ít Trung Châu Phái đệ tử, nhiều nhất chỉ có thể bảo đảm vân thuyền vận hành, mà không cách nào hướng về Triều Ca thành khởi xướng bất kỳ tiến công.

Vẻ mặt của đám đệ tử Trung Châu Phái kia rất căng thẳng, cố gắng nhịn không nhìn về phía đuôi thuyền.

Trong bóng tối cuối thuyền có một người đang ngồi, trên đầu phủ một khối vải thô, che khuất toàn thân, không biết là sợ ánh mặt trời hay là căm ghét ánh mặt trời.

Khi thanh âm của Bạch chân nhân vang lên trên vân thuyền, người kia chậm rãi gỡ tấm vải trên đầu xuống, lộ ra chân thân.

Người kia mặc một bộ áo xanh, sắc mặt tái nhợt, tóc rối tung, không biết bao nhiêu năm chưa tắm rửa, hốc mắt hãm sâu, toả ra cảm giác cực kỳ quái dị.

Hắn chính là Khấu Thanh Đồng mà Đồng Nhan đã từng đề cập tới, cũng chính là lão quái vật ẩn thân nhiều năm ở phía sau Vân Mộng Sơn.

Khấu Thanh Đồng liếc nhìn triều dương phía đông, trên mặt lộ ra biểu hiện cực kỳ căm ghét, nói: "Muốn ta ra tay, ngươi phải đem tiên lục cho ta trước."

Tiếng nói của hắn phi thường khô khốc, nghe như tảng đá cùng tảng đá đang ma sát, phảng phất đã ròng rã ngàn năm chưa từng uống một giọt nước nào.

"Nếu như ngươi chết trong tay của nữ tử kia, tiên lục cho ngươi có ích lợi gì chứ?"

Bạch chân nhân thanh âm lần thứ hai vang lên bên trong vân thuyền.

Khấu Thanh Đồng híp mắt nói: "Ngươi cảm thấy thế gian này còn có người có thể giết chết ta ư?"

Bạch chân nhân nói: "Nữ tử kia là người giỏi giết người nhất trên thế gian này hiện tại."

Khấu Thanh Đồng phát ra tiếng cười đầy quỷ dị, nói: "Trung Châu Phái thực sự là đời sau không bằng đời trước, ngươi so với ngoại tổ mẫu của ngươi kém quá xa, lại dùng thủ đoạn khích tướng vụng về đến như vậy. Thật không hiểu nổi, với tâm tính kém cỏi như ngươi, làm sao có thể tu đến cảnh giới hôm nay, lẽ nào đều dựa vào đan dược hay sao?"

"Thời điểm ngươi ở Huyết Ma Giáo, quả thật được gọi là ma đầu giỏi giết người nhất, nhưng không phải ta đang khích ngươi, bởi vì nàng vừa vặn cũng là người giống như ngươi. Còn về ta, mặc kệ là đan dược hay là tổ tiên di trạch, nói chung ta chính là ta hiện tại, ngươi không dám ra tay với ta, như vậy ngươi muốn lấy được tiên lục, chỉ có một phương pháp duy nhất này."

Bạch chân nhân thanh âm vẫn bình tĩnh như cũ.

Khấu Thanh Đồng lấy một loại tư thế kỳ quái trực tiếp đứng dậy, đi đến phía trước vân thuyền.

Đám đệ tử Trung Châu Phái kia vội vã tránh ra, thậm chí không dám nhìn hắn một cái.

Khấu Thanh Đồng đi tới đầu thuyền, nhìn phía hoàng cung phương xa, hỏi: "Tiểu cô nương kia thật sự lợi hại như vậy ư?"

Bạch chân nhân nói: "Luận giết người, nàng xác thực là mạnh nhất thế gian."

Trong đôi mắt của Khấu Thanh Đồng bỗng nhiên xuất hiện vô số tơ máu, ý vị điên cuồng dần nồng nặc, nói: "Có chút ý tứ, vậy ta đi giết nàng."

Tiếng nói vừa dứt, hắn đã biến mất không thấy.

Phía trước vân thuyền xuất hiện hơn mười đoàn sương mù dày đặc, mỗi đoàn sương mù đều có một lỗ hổng, hướng về phương hướng hoàng cung trong Triều Ca thành kéo dài.
......

......

Triều Ca thành bầu trời đầy ánh bình minh, rất diễm lệ, che phủ liên giá phía đông nam, cũng che đi tầm mắt của rất nhiều người.

Đều nói triêu hà vũ, vãn hà tình (mưa trong ánh bình minh, trời quang trong ánh nắng chiều), xem ra hôm nay có thể sẽ có mưa, nhưng bầu trời sáng sớm vẫn vô cùng sáng sủa, không nhìn thấy nửa điểm dấu hiệu.

Nhưng vừa lúc đó, trong thiên không bỗng nhiên vang lên vô số đạo tiếng nổ vang như sấm.

Rầm rầm rầm rầm!

Dân chúng vẫn còn ẩn thân trong thành thống khổ bịt chặt lỗ tai, Thần Vệ quân trên tường thành lộ ra vẻ mặt thống khổ.

Hơn mười toà thần nỗ chỗ cao nhất tự động bị kích phát, nhắm ngay nơi nào đó trong bầu trời, sau đó di chuyển nhanh chóng, lại bị uy thế theo tiếng sấm áp xuống trực tiếp ép đến biến hình!

Âm Tam nhìn mấy cây sơn trà bên trong đình viện theo cuồng phong mà bay múa, hơi nhíu mày nói: "Cái hung nhân này còn chưa chết ư?"

Thanh Nhi rất hiếm thấy hắn biểu hiện nghiêm nghị như ngày hôm nay, hơn nữa liên tục xuất hiện đến hai lần, không khỏi có chút giật mình.

Người hoặc chuyện trên thế gian còn có thể làm Thái Bình chân nhân cảm thấy cảnh giác còn có bao nhiêu chứ?

Âm Tam lấy ra cốt địch, nhìn những lỗ thủng tròn trịa phía trên bắt đầu trầm mặc tính toán, mấy tức sau nói: "Đông nam tường thành."

Thanh Nhi càng thêm hiếu kỳ, nghĩ thầm ngươi không phải muốn xem kịch hay sao? Hỏi: "Đi nơi đó làm gì?"

Âm Tam chắp hai tay sau lưng, cầm cốt địch hướng về ngoài đình viện bay đi, nói: "Đi giết một người."

Thanh Nhi biểu hiện khẽ biến, nàng biết người này tuy rằng khiến thế gian hồng thủy cuồn cuộn, không biết hại chết bao nhiêu bách tính, nhưng tự tay giết người lại không nhiều.

Âm Tam biết nàng đang suy nghĩ điều gì, mỉm cười nói: "Người này đáng giá tự tay ta giết."

......

......

Ở trong mấy tức thời gian mà Âm Tam tính toán, trong thiên không Triều Ca thành liên tục nổ vang mấy chục đạo lôi đình.

Đi kèm những đạo lôi đình kia, có người từ ngoài Triều Ca thành mà đến, phá vỡ bầu trời, sinh ra vô số đạo sương mù dày đặc, đi tới trên quảng trường hoàng cung.

Cuồng phong gào thét, thanh y kính phiêu như kì, đầu đầy tóc rối cũng như vậy.

Tất cả mọi người khiếp sợ nghĩ người này là ai, vì sao cảm giác cường đại như thế, thậm chí đứng bên người Đàm chân nhân, cũng không hiện ra nửa điểm yếu thế?

Tỉnh Cửu biết người này chính là Khấu Thanh Đồng ở Vân Mộng hậu sơn, đi về phía trước mấy bước.

Liên Tam Nguyệt hơi nhíu mày, cảm thấy hôm nay quả nhiên khá thú vị, chính mình thức lại rất đúng lúc, bởi vì trên người người kia lại có khí tức mà nàng rất quen thuộc.

Khí tức ấy rất ít xuất hiện ở trên người người bình thường, chính là trên người loại người như Huyền Âm lão tổ cũng rất khó cảm giác được, chỉ có loại người tự tay giết qua vô số người, giết tới cuối cùng đã đem mọi người không tính làm người, đem mình cũng không coi là người...... Trên thân thể mới có thể cảm giác như thế.

Khấu Thanh Đồng cũng cảm nhận được khí tức tương đồng ở trên người nàng, nhìn nàng nhe răng nở nụ cười, trong mắt tràn đầy biểu hiện tàn nhẫn.

Đàm chân nhân còn không kịp nói gì, Khấu Thanh Đồng đã hướng về đối diện bay qua.

Trong nháy mắt chính là mấy dặm, hắn đã đi tới trước người Liên Tam Nguyệt, đấm ra một quyền.

Không có pháp bảo, không có phi kiếm, không có lệnh bài, không có đạo pháp, không có gì cả, chỉ là một quyền đơn giản.

Trên thực tế thời điểm chân hắn vừa rời khỏi mặt đất, cũng đã bắt đầu ra quyền.

Một quyền kia phá vỡ không khí, phát sinh tiếng sấm cực kỳ vang dội, tóe ra vô số hỏa diễm, ở giữa mơ hồ có tiếng quỷ khấp, có oan hồn đang oán trách.

Một quyền mang theo hỏa diễm toả ra hai loại màu sắc hắc hồng, theo thân thể của Khấu Thanh Đồng, ở trên quảng trường vẽ ra một dấu vết vô cùng bắt mắt.

Tựa như là lưu tinh bám vào vực ngoại thiên ma!

Liên Tam Nguyệt phát hiện người này mạnh hơn so với tưởng tượng của mình, thậm chí có thể được xưng là đối thủ mạnh nhất chính mình đời này gặp được.

Một quyền này cùng Tây Hải Kiếm thần toàn lực một kiếm uy lực đều không khác mấy.

Nàng có chút hối hận, nhưng đã không kịp.

Một quyền kia đã đi tới trước mặt, nàng chỉ có thể vội vã thu về song chưởng, tùy tiện ngăn cản.

Một tiếng nổ vang cực lớn vang vọng cả hoàng thành, so với mấy chục đạo lôi đình vừa nãy hợp lại cùng nhau càng thêm làm người ta kinh tâm động phách.

Cuồng phong cũng vang vọng trong hoàng thành, xuyên qua khoảng cách hơn mười dặm, đụng vào trên tường cung, một mảnh tường đỏ rì rào tróc ra từng mảng, trận pháp xuất hiện một chút tổn hại.

Liên Tam Nguyệt đã không thấy đâu.

Trên mặt đất lúc trước mà nàng đang đứng xuất hiện một cái động, sâu thẳm cực kỳ, nhìn không thấy đáy.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau