CƯỠNG GIAN SOÁI CA

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau

Chương con truyện Cưỡng gian soái ca - Chương 1 - Chương 5

Chương 1: Học sinh dã man của ta

Editor: Javiko

Ta tên là Trình Húc, mọi người đều gọi ta A Húc, tốt nghiệp đại học ngành tiếng Anh, có hai bằng thạc sĩ (ta đồng thời học thêm tiếng Nhật). Hai mươi tuổi năm ấy, nhờ một vị giáo sư trong ngành giới thiệu đến nhà một vị bạn cũ của hắn làm gia sư môn Anh văn. Nhớ đến ngày đó gặp mặt, ấn tượng đầu tiên của ta đối với nhà đó phi thường tốt, vợ chồng họ nguyên lai đều là giảng viên đại học, sau này lại cùng nhau kinh doanh một xí nghiệp cỡ vừa, gia cảnh cực kì giàu có, hai người đều thập phần khách khí, nho nhã có lễ, không quá giống với thương nhân bình thường. Họ nói công tác hàng ngày rất nặng nề, không thể thường xuyên chiếu cố con trai mười bảy tuổi là Tiêu Duy Gia, chỉ có thể tận lực thỏa mãn hắn về mặt vật chất. Bọn họ cũng biết con mình không thích đọc sách, ngược lại tứ chi phát đạt, ý nghĩ đơn giản, học tập dở dang. Năm trước thật vất vả tốt nghiệp sơ trung, đi cửa sau tiến vào một trường trung học tư nhân, học kỳ đầu tiên trừ thể dục ra toàn bộ đều trượt. Sau nhiều lần thâm tư thục lự, bọn họ quyết định qua một hai năm nữa sẽ di dân sang Canada nhưng lại lo lắng trình độ tiếng Anh của con mình quá kém, không cách nào thích ứng cuộc sống nước ngoài, bởi vậy muốn thay hắn mời gia sư, huấn luyện hắn cách giao tiếp. Hai người cũng không trông cậy vào gia sư có thể khiến khả năng Anh văn của nhi tử đột nhiên tăng mạnh, chỉ là hy vọng có người cùng hắn đọc sách, có thể làm hắn tương đối chuyên tâm, không cần đến nơi nào đó lạc đường học thói hư tật xấu.

Nghe bọn họ nói như vậy, ta liền không có áp lực mấy, hơn nữa họ trả tiền lương rất cao, mỗi thứ Hai, Ba, Năm đi dạy, mỗi lần ba giờ, một tháng ba vạn nguyên, thế là ta liền đồng ý nhận phần công tác này. Thảo luận tốt xong hai người liền giới thiệu con trai mình cho ta nhận thức, nói thật, sau khi gặp mặt ta liền có chút hối hận, đứa nhỏ này nhìn thật cao lớn, thân cao của ta đã có 1m79, mà đứng với hắn ta mới chỉ đến lỗ tai, ta đoán hắn ít nhất phải cao hơn 1m86, thực khó tin hắn vẫn đang là học sinh trung học. Mà chân chính làm ta khó có thể chịu được là mái tóc hắn thực loạn, ánh mắt kiệt ngao bất tuân, khóe miệng hơi hơi nhếch lên giống như vĩnh viễn đều khinh thường ngó ngàng tới người khác, mặc dù hắn nhìn thực anh tuấn nhưng lại rất giống du côn. Cha mẹ vừa mới rời khỏi một hồi, hắn lập tức liền ra oai phủ đầu với ta, câu đầu tiên thoát ra chính là “Hắc, ngươi chính là Trình Húc? Mẹ ta nói ngươi đã hai mươi, sao nhìn qua giống học sinh trung học vậy…”

Ta đánh gãy sự oán giận của hắn “Hiện tại bắt đầu, ta là giáo viên của ngươi…”

Duy Gia lập tức nhảy lên “Ta ghét nhất hai chữ ‘giáo viên’, sau này ta gọi ngươi là Húc ca, xem như cấp ngươi mặt mũi.”

Ta một trận không vui, thiếu chút nữa liền một quyền đánh thẳng vào mặt hắn, ngay cả tôn sư trọng đạo tối thiểu nhất cũng không hiểu, thực không có giáo dưỡng. Nhưng trước đó ta đã đáp ứng cha mẹ hắn, đành phải cứng rắn bắt đầu công việc gia sư của ta.

Chỉ dạy hai tuần ta đã có cảm giác suy sụp khắc sâu. Hắn thực lãng phí vẻ bề ngoài anh tuấn của mình, bên trong hắn khẳng định là đồ ngốc, chỉ học thuộc một từ đơn tiếng Anh mà chưa đến ba phút hắn đã quên cái sạch sành sanh. Đến khi học mấy thì đơn giản, ta giải thích miệng cạn lưỡi khô, khuôn mặt của hắn lại hoàn toàn mờ mịt, hai mắt vô thần, giống như vĩnh viễn đều buồn ngủ, chỉ tại ta không để ý cùng hắn nói tới một ít từ về vận động tập thể hình, hai mắt hắn mới thức tỉnh trong chốc lát, lóe ra một chút ít ham học hỏi, hỏi ta một số từ  cùng ngữ cảnh về bóng đá, bóng rổ,…, vấn đề là ra nước ngoài du học không chỉ cần học về mấy phương diện này a.

Lúc này đang là mùa hè, trong phòng có bật điều hòa, nhưng là tiểu tử này một chút quy củ cũng không có, đến giờ học thì tùy ý chỉ mặc một cái quần ngắn, trên thân để trần hoảng đến hoảng đi, bất quá dáng người của hắn vẫn khá là đẹp; càng đáng giận là, có vài lần bơi lội xong không kịp đổi quần áo, hắn liền mặc quần thể thao ngắn cùng áo phông vội vội vàng vàng vào học, hai mắt hắn trượt tròn luôn đột nhiên tỏa ánh sáng, lóe ra quang huy dị dạng, không ngừng tìm tòi hai má, bộ ngực cùng đùi của ta. Muốn làm cái gì thôi, ta cũng không phải nữ nhân.

Từ nhỏ đến lớn, ta đều là học sinh giỏi toàn diện về cả vận động và học tập. Ta cũng cảm thấy bản thân trông rất được, hai bên má hình dáng tươi đẹp, mái tóc hơi dài có vẻ suất khí, ánh mắt lớn hữu thần, linh khí mười phần, trong trường có rất nhiều nữ sinh nói ta anh tuấn, nhưng vẫn chưa bằng số người khen dáng người ta ở chỗ bể bơi. Nhờ tập thể hình cùng bơi lội hàng năm nên dáng người của ta thật tiêu chuẩn kiện mỹ, tuyệt đối sẽ khiến cho rất nhiều nam nhân đố kỵ. Nhất là hai đùi vừa dài vừa thẳng của ta, từng chụp ảnh quảng cáo giày thể thao, bởi vậy ta đã sớm thói quen có nữ nhân thậm chí nam nhân nhìn chằm chằm vào thân thể của mình, ta đối với những cặp mắt thâm tình của bọn họ một chút cũng không thấy ngượng ngùng.

Những lúc đến phòng Duy Gia, hai người đều huyết khí phương cương ngồi trước bàn học, mở điều hòa cũng thực nóng, ta không thể không thoát áo khoác, để lộ thân trần kiện mỹ dạy học cho Duy Gia, bởi vì cả hai đều là nam nhân nên ta cũng không có gì cố kị, không phát hiện hình dáng của ta kích thích đến tiểu sắc quỷ đang trong thời kỳ trưởng thành này. Mặc dù ánh mắt hắn khiến ta cảm thấy thật bất an, giống như một con mãnh thú đang theo dõi con mồi của mình vậy.

Chính vì không đề phòng, chuyện đáng phát sinh cuối cùng cũng phát sinh.

Vào một buổi chiều không có khóa học, đi ra thư viện, ta không có chỗ nào để đi, tùy tiện dạo mấy chỗ nhà sách một lát liền đi dạy trước giờ. Đến nhà Duy Gia, ta ấn chuông cửa thấy không có động tĩnh, đành lấy chìa khóa mẹ hắn cho ta tự mở cửa vào, cha mẹ hắn bình thường không ở nhà nên ta trực tiếp lên lầu đến phòng hắn. Vừa đi, trong đầu ta vừa hiện lên tư liệu mới tra được ở thư viện, không chú ý cửa phòng Duy Gia đang đóng. Ta không gõ cửa mà thuận tay liền mở ra, một bộ hình ảnh kinh người nhất thời hiện lên trước mắt ta.

Ta thấy Duy Gia đeo tai nghe trên đầu, quần lót cuốn đến đầu gối, một mặt tập trung tinh thần xem GV phát trên máy tính, một mặt nhanh chóng thủ dâm. Thanh âm mở rất lớn, ta đều ẩn ước nghe đến trận trận tiếng rên rỉ, cảnh tượng nóng bỏng khiến ta trợn mắt há hốc mồm, đầu hôn não trướng, mà chân chính khiến ta kinh ngạc là, âm hành của Duy Gia thế nhưng vừa thô vừa dài, cùng những dương cụ mẫu ta thấy qua ở phòng tắm, bể bơi (cả trong GV nữa) thô to như nhau (ta đối nam nhân kiện mỹ anh tuấn luôn có chút không rõ hảo cảm). Quy đầu to tròn phiếm hồng quang, dính đầy chất nhầy, ở dưới ánh đèn nhàn nhạt dị thường hấp dẫn.

Ta không nghĩ sẽ thấy đến một màn này, cả người ta ngây dại, nhất thời thế nhưng đã quên rời khỏi căn phòng. Ước chừng qua  10 giây, Duy Gia quay người lại, nhìn đến ta đứng ở cửa, sợ đến mức nhảy dựng lên. Lúc này ta mới bình tĩnh trở lại, ta chỉ có thể nhún nhún vai, ngượng ngùng muốn xoay người rời khỏi, không nghĩ đến Duy Gia kéo xuống tai nghe, một bước xa đến bên người ta, ôm lấy thắt lưng ta ngạnh sinh sinh đem ta tha vào căn phòng, thuận tay đem cửa khóa lại. Khuôn mặt Duy Gia lộ vẻ bất cần, mặc dù trong ánh mắt vẫn lóe ra không ngừng “Húc ca, đừng đi, chuyện vừa rồi ngươi phải giữ bí mật đấy, ngươi cũng là nam sinh, không cần giải quyết vấn đề này mới là lạ.”

Nhìn hắn nói chuyện không khách khí, ta cười lạnh, “Đói khát lắm sao? Giờ ta làm người xem, ngươi biểu diễn một hồi luôn đi.”

Ta tưởng Duy Gia sẽ ngượng ngùng, không nghĩ đến hắn một ngụm liền đáp ứng, hắn một bên cầm dương cụ, một bên nói “Được, ta sẽ trình diễn kĩ thuật quay tay siêu cấp, ngươi có thể ngồi xuống mà quan khán.” Nói xong, hắn cố ý ngồi đến bên cạnh ta, ngay tại trước mắt ta không đến 30 cm, hai bàn tay hắn dùng sức xoa bóp âm hành, hạ thân của hắn mọc đầy lông đen rậm rạp, hai cái tinh hoàn lớn treo giữa hai chân, tùy hắn không ngừng vuốt ve, mã nhãn (J: cái lỗ trên quy đầu, từ này dịch thô ra là mắt ngựa) thấm ra dịch thể trong suốt, khiến quy đầu trở nên lóng lánh sáng lên, hai tay Duy Gia hoạt động càng lúc càng mau, ta nhìn xem mà miệng khô lưỡi khô, toàn thân phát nóng. Miệng Duy Gia lại không ngừng kêu, “A... Thích... A... A… A... Thích... Thích đã chết… A... A…” Mặc dù ta biết Duy Gia đối tính thực cởi mở, bề ngoài của hắn  lại cao lớn như vậy, không nghĩ đến kêu lên lại thật dâm đãng.

Ta nhìn xem mà đứng ngồi không yên, nói thật, đây vẫn là lần đầu liên ta nhìn đến người khác ở trước mặt ta thủ dâm. Có lẽ nhìn ra trong lòng ta ngượng ngùng, Duy Gia bỗng nhiên cười hì hì nói “Sao vậy, côn th*t của ta so với Húc ca lớn hơn đi?”

Hắn cũng thật ngạo mạn, âm hành của hắn tuy rất lớn, so với ta dài hơn, nhưng bề ngang lại như nhau thôi. Nhìn đến ánh mắt không phục của ta Duy Gia liền chảy nước miếng “Húc ca, ngươi xem côn th*t của ta đã nửa ngày, ta cũng phải nhìn xem côn th*t của ngươi.”

“Ngươi cũng không phải không có, xem cái gì mà xem?” Ta tò mò trả lời.

“Húc ca, ta quan sát ngươi đã lâu, ngươi thật suất! Suất đến chỉ có thể làm nam chính trong GV thôi! Ngày sau chắc chắn ta sẽ thật hạnh phúc a! Hôm nay vừa vặn, để ta sung sướng một chút đi!” Duy Gia vừa nói vừa kéo quần tây của ta.

“Buông tay! Ngươi quá phận rồi đó! Lại không buông tay ta sẽ kêu cứu mạng!” Ta kinh ngạc, nghiêm mặt cảnh cáo hắn.“Ngươi kêu đi, không ai nghe được đâu.” Không nghĩ đến hắn tuyệt không để ý đã cởi quần ta xuống.

“Dừng tay! Thả ta ra! Cẩn thận ta nói cho cha mẹ ngươi!” Ta bắt đầu kinh hoảng kêu lên.

“Ta mới không sợ, tối đa bị mắng một trận thôi, mắng xong cũng không có gì thay đổi cả. Nhưng mà ngươi định nói với cha mẹ ta kiểu gì? Nói ngươi bị ta cưỡng bức?”

“Duy Gia, ngươi... Ngươi không cần làm chuyện điên rồ, nếu ta báo cảnh sát ngươi sẽ phải ngồi tù.” Ta càng lúc càng sợ hãi nói.

“Thao! Đừng lấy cảnh sát dọa nạt ta! Ta mới mười bảy tuổi, ngồi cũng không phải ngồi bao lâu, mẹ nó! Mỗi lần ngươi đi rồi ta đều phải tự thủ dâm, hôm nay ngươi nói cái gì ta đều phải súng thật đạn thật làm một trận!” Nói xong hắn liền dùng tay trái giữ chặt tay ta, sau đó liền đem ta đẩy ngã ở trên giường, tay phải số chết thoát quần ta.

“Thiết, ngươi không sợ ta đánh ngươi a!” Đối mặt với tên dã thú sắc đảm tận trời này, ta thiếu chút nữa đã quên chính mình là cái đại nam nhân, chơi cái gì “Liều mạng chống cự ” “Lớn tiếng cầu cứu” Thôi. Không phải là muón ô nhục ta sao? Ai muốn súng thật đạn thật với ai còn không bết đâu.

Duy Gia miệng nói không sợ nhưng là vẫn có chút cố kỵ, hắn nhìn nhìn bốn phía, linh cơ vừa động, hắn đem một cái khăn tay che trước mũi ta, một cỗ hương thơm ngọt ngấy đánh úp lại, đầu ta liền choáng váng, nguy rồi, thân mình của ta mềm nhũn, ngay tại lúc này Duy Gia nhanh chóng thoát quần lót của hắn xuống, thừa dịp ta trương miệng kêu to đem chiếc quần lót dơ bẩn kia nhét cả vào miệng ta. Bây giờ, ta ngay cả kêu cũng không kêu được, chỉ có thể phát ra thanh âm “Ngô… Ngô…”. Duy Gia xem ta không cách nào lại kêu cứu liền yên tâm bắt đầu tiếp tục thoát quần ta, bất quá dưới sự phản kháng cường liệt của ta, muốn cởi cũng không phải là chuyện dễ dàng. Giằng co như vậy khoảng hai, ba phút, hắn cuối cùng bỏ cuộc không thoát quần ta nữa, mà chuyển qua công kích nửa người trên của ta.

Hắn dùng lực xả mạnh, nút thắt trên áo khoác của ta liền toàn bộ đứt đoạn rơi xuống. Ta mới âm thầm kêu khổ, hắn đã bắt lấy áo phông kéo mạnh một cái, chiếc áo đứt chỉ, một phân thành hai, khuôn ngực kiện mỹ phát đạt lập tức không sót gì hiện lên trước mắt hắn. Hai mắt Duy Gia trừng thật to, trong cổ họng phát ra âm thanh nuốt nước miếng, ánh mắt chớp cũng không chớp thưởng thức từng khối cơ bắp hoàn mỹ cùng đầu v* màu phấn hồng như nụ hoa chớm nở của ta. Ta vừa tức vừa vội, nhưng mà sau khi trúng thuốc mê lực lượng của ta và hắn cách xa nhiều lắm, ta xuất ra cả khí lực bú sữa vẫn tránh không thoát được cánh tay trái như gọng thép kia. Ta thử dùng chân đá hắn, lại phảng phất như chuồn chuồn bị giam giữ, mới đá một cái đã bị đùi phải của hắn áp chặt chẽ, cả nửa người dưới động cũng không thể  động thêm một chút. Lúc này ta, hai bàn tay bị chế trụ, hai đùi bị áp chặt, trong miệng nhét một cái quần lót, chân chính hiểu được đến cái gì kêu sơn dương đợi làm thịt.

Bây giờ, Duy Gia đã có thể đầy đủ hân thưởng cơ thể kiện mỹ của ta. Thắt lưng thon gọn, cặp mông đầy đặn vừa tròn vừa có tính đàn hồi, còn có cơ bắp khéo léo, da thịt trắng nõn, bất luận thị giác hay xúc cảm đều là một sự hưởng thụ lớn. Duy Gia thưởng thức xong, liền cúi đầu ngậm lấy vú phải của ta, tay phải của hắn cũng vươn đến ngực trái của ta xoa bóp, ngón tay thỉnh thoảng lại kích thích đầu v* xinh đẹp.”Nha…” Toàn thân ta run lên, tiểu tử này chắc chắn không phải lần đầu tiên nếm vị thịt nữa rồi, lực lượng ôm hôn vuốt ve của hắn dùng vừa đúng. Mặc dù tâm lý ta có một vạn lần không muốn, nhưng khoái cảm vẫn là phải có, 5, 6 phút sau, hai bên đầu v* đều đã cao cao dựng thẳng lên, khoái cảm tràn ngập lỗ chân lông toàn thân, bụng trở nên nóng rừng rực, ta biết đây đã là điềm báo trước, nhưng lại không cách nào khống chế được. Duy Gia thấy sức chống cự của ta càng ngày càng yếu, thừa dịp ta không để ý, hai tay bắt lấy thắt lưng ta, dùng lực lớn nâng cả người dưới của ta lên, vừa đá vừa kéo đem chiếc quần kéo rách. Ta còn chưa kịp phản ứng, hắn đã phác lại đây, bảy tay tám chân đem quần lót của ta cũng thoát nốt. Ta mặc dù có chút ngượng ngùng, nhưng dục hỏa đã bị khơi lên, sau khi nhẹ nhàng chống cự vài cái liền rất nhanh đã bị thoát cái tinh quang. Hắn kéo xuống chiếc áo phông cuối cùng, hai nam nhân liền trần truồng đối diện với nhau. Nhìn hắn côn th*t dựng thẳng của hắn, dương v*t  của ta cũng bắt đầu cương lên. Ta nói “Duy Gia, ngươi hiện tại dừng tay, ta liền coi như chuyện gì cũng chưa xảy ra, cũng sẽ không nói cho cha mẹ ngươi biết.” Ta lấy xuống quần lót trong miệng, lại thử khuyên hắn dừng lại trước bờ vực.

“Nhiều lời!” Hắn không chút nào ngó ngàng tới, lại tiếp tục giữ chặt hai bàn tay ta, bắt đầu mút liếm đầu v* của ta, đồng thời cách quần lót vuốt ve dương v*t của ta.

“A…” Ta rốt cuộc nhịn không được, quy đầu cuối cùng bắn ra, hơn nữa bắn một phát không thể vãn hồi, mới một chút đã dính ướt quần lót.
Duy Gia có chút ngạc nhiên vì ta nhanh như vậy đã xuất tinh (hắn quên mấy phút trước, ta mới nhìn hắn tự mình biểu diễn một hồi), liền thả ra hai tay ta, chuyển đầu chuẩn bị thoát quần lót của ta. ‘Tê’ một tiếng, tiểu tử này thật sự là có chút biến thái, rõ ràng hắn có thể dễ dàng thoát ra chiếc quần lót ngắn nhỏ mỏng manh của ta, nhưng hắn lại đem nó xé rách bươm, chỉ để lại một vài mảnh nhỏ bắt ngang trên đùi ta. Ta sợ hãi ngồi dậy, hai bàn tay hoảng loạn không biết nên che mặt trên vẫn là che mặt dưới, mà hắn lại ngồi cười xem thân thể kiện mỹ của ta, côn th*t phía dưới thì cao cao ngẩng đầu, “Húc ca, ngươi rất muốn phải không? Đã vậy còn ngượng ngùng! dương v*t của ta lớn chứ? Nhất định có thể thao ngươi thực thích!”, hắn vừa nói vừa thỉnh thoảng vuốt ve dương v*t siêu lớn của hắn, giống như đang hướng ta thị uy.

“Hạ lưu!” Ta đỏ mặt gắt hắn. Hắn một chút cũng không để ý, nhanh chóng bắt lấy hai chân ta, đem ta kéo dài tới trước mặt hắn, dùng sức mở lớn đùi ta, quỳ xuống ngậm lấy quy đầu của ta. Cảm giác của ta như có điện lưu chảy qua vậy, còn chưa kịp phản ứng, hắn đã ngậm chặt côn th*t của ta. côn th*t ở trong miệng hắn không ngừng sung huyết, ta cảm giác như đang phiêu phiêu bay lên, miệng hắn bắt đầu liếm láp, có lúc lại chà răng vào quy đầu của ta.”A… A…” Ta liều mạng xoay động thắt lưng, muốn tránh thoát, nhưng hắn đã chặt chẽ ôm đùi ta, mặc cho ta dùng sức như thế nào, cũng không thể di động mảy may. “A... A a... Nha…” Tinh dịch cùng nước miếng chảy ra thật nhiều. Tiểu tử này mới ít tuổi mà đã thật tinh thông mấy thứ này, đầu lưỡi linh hoạt ở trên quy đầu ta xoay tròn hoạt động, thỉnh thoảng hút hấp mã nhãn của ta, khoái cảm cường liệt kích thích ta không còn biết đang ở nơi nào. Cuối cùng ngay lúc đầu lưỡi của hắn thứ tiến vào niệu đạo, lý trí của ta liền hoàn toàn vỡ vụn. “A … ô ô …” ta bắt lấy đầu Duy Gia liều mạng áp hướng quy đầu, đầu lưỡi của hắn ở mã nhãn cùng hệ đái của ta giảo động, trời ạ! Rất thư thái! Ta dồn dập suyễn khí, lúc này ta cái gì cũng không muốn nghĩ, chỉ biết côn th*t của ta đã bị thổi mút cứng rắn không chịu nổi nữa, quy đầu cũng không hề gián đoạn chảy ra chất dịch trong suốt, ta không ngừng thẳng lưng ở trong miệng Duy Gia ra ra vào vào, thầm nghĩ phải hung hăng sáp miệng hắn.

Ở trong mơ màng, Duy Gia rời đi thân dưới của ta, đem côn th*t của hắn đưa vào miệng ta, muốn ta thay hắn an ủi nó, ta không có lựa chọn nào khác, đành phải ngậm lấy dương v*t của hắn, nâng đầu lên mút liếm từng chút một. Nhưng dương v*t của Duy Gia thật sự rất lớn, mới liếm láp một chút miệng ta đã bắt đầu tê rần, ta đành phải phun ra quy đầu của hắn, dùng tay giúp hắn thủ dâm, thong thả mà có quy luật di động cao thấp, đồng thời dùng đầu lưỡi chọc vào mã nhãn của hắn. Duy Gia chậm rãi nhắm hai mắt, nhận sự vuốt ve của ta, ta ói ra một chút nước miếng, bôi lên quy đầu đã rút ra sự bảo vệ của bao bì kia, dùng tay trái bao phủ, chậm rãi ma sát, Duy Gia chịu không nổi kích thích kiểu này, hô hấp trở nên dồn dập, đến lúc ta bắt đầu dùng sức, hắn thậm chí cong lưng lại, như là toàn thân đều bị điện giật. Theo thanh âm của hắn càng lúc càng dồn dập, dương cụ phía dưới của ta cũng cứng rắn chịu không nổi, ta vươn đầu lưỡi, nhấm nháp quy đầu của hắn, có chút mặn mặn, dẫn theo mùi mồ hôi của hắn, nhưng hương vị này lại chính là loại mùi mồ hôi ta thích nhất, nhớ rõ thời gian trước mỗi lần ngửi thấy đều có thể khiến lão nhị của ta cương nửa ngày đều không chịu mềm xuống. Duy Gia lại bắt đầu trở người, hai chân hơi hơi giang rộng ra, ta dùng miệng một ngụm hàm trụ âm hành của hắn, cao thấp hấp duẫn bảo bối của hắn, ta giống như đang mút kem cây mà liếm láp âm hành thô dài của hắn, đầu lưỡi ta đo đếm mỗi một tấc âm hành của hắn, mỗi lần chạm vào, hắn liền rên lên một lần. Ta liếm từ trên xuống dưới, ngạo mạn chậm rãi đùa bỡn âm mao của hắn, đột nhiên ta đem một khỏa tinh hoàn của hắn ngậm vào trong miệng, hắn đại khái là không nghĩ đến ta sẽ làm như thế này, nên toàn thân liền run lên một chút, đợi đến khi hắn khôi phục lại bình tĩnh, ta đã bắt đầu dùng đầu lưỡi kích thích quả cầu trong miệng, tay trái vuốt ve âm mao của hắn, tay phải thì cao thấp phập phồng lay động âm hành thô to kia, từ phía dưới âm hành của hắn nhìn lên, khóe mắt ta hoàn toàn có thể thấy được hình dáng hưởng thụ của hắn, tay ta đu đưa trái phải, hắn như ứng lại hành động của ta mà trừ bỏ ngâm nga rên rỉ, tay hắn cũng phủ nhẹ lên đầu của ta, khiến ta càng dùng sức hấp duẫn, tốc độ của ta càng lúc càng nhanh, càng lúc càng nhanh, thanh âm hô hấp của hắn cũng càng lúc càng dồn dập, từ tiếng ừ ừ a a, bắt đầu gia những chữ như mau chút, mau chút, thật thoải mái,…, âm điệu dần dần cao vút lên, quy đầu ở trong miệng ta cũng trướng lớn hơn nữa, “A... Thích... A... A... Húc ca đừng ngừng... Ta muốn... Thích đã chết… A... A…”

Hai ta bắt đầu lấy tư thế 69 an ủi cho nhau, ước chừng tiến hành khoảng hai ba phút, quy đầu Duy Gia đã sưng đỏ thành một mảnh, mã nhãn chậm rãi chảy ra một ít tinh dịch, ta vẫn ma sát đến lúc Duy Gia sắp cao trào mới thả tay, bởi vì ta vừa mới kích thích, Duy Gia như là mới chạy xong trăm mét há to mồm suyễn khí, trên khuôn mặt cũng toát ra từng giọt mồ hôi, âm hành của hắn run rẩy không ngừng “Húc ca, có muốn mông cũng cảm thấy sướng không?” Tiểu tử đáng giận này nhìn ra ta vội vàng, liền chậm rãi khơi gợi khẩu vị của ta. Ta trướng đỏ mặt, khép mắt không hề đáp lại. Duy Gia hắc hắc cười, đem ta quay người lại, làm cho cặp mông duyên dáng nâng lên thật cao, hắn cúi thấp đầu hôn từ cao xuống thấp, từ môi của ta, thong thả di động xuống phía dưới, lưỡi của hắn trượt qua cổ ta, đi tới xương quai xanh, lúc đầu lưỡi hắn ở trên người ta hoạt động, hai tay cũng không quên vòng qua mông ta, hắn khi thì nhanh, khi thì chậm ở xung quanh vú lưu lại ấn kí, lại tiếp tục đi tới đầu v* của ta, cuối cùng đến bộ vị trọng yếu, Duy Gia trước tách ra cặp mông của ta, nhắm chuẩn cúc huyệt, đem đầu lưỡi nhẹ nhàng đâm vào bên trong, “A…” Ta giống như đột nhiên bị điện giật, toàn thân run lên. “Húc ca, chỗ này của ngươi giống như đặc biệt mẫn cảm nha.” Cư nhiên bị Duy Gia phát giác rồi, tiểu tử này năng lực học tập kém như vậy, làm tình lại thật có thiên phú. Duy Gia cũng không biết, kỳ thật đây là một trong những bộ vị mẫn cảm nhất của ta, cùng quy đầu tương xứng. Những lúc ta tự thủ dâm mà đùa bỡn thêm phía sau thì đều nhanh chóng đạt tới cao trào.

Duy Gia tìm được nhược điểm của ta, liền gia tăng tiến công tới. Mới trong chốc lát, thanh âm rên rỉ của ta đã nổi lên bốn phía, ta không tự chủ được xoay động thắt lưng, đem mông càng nâng càng cao, “Duy Gia... A... A... Thao... A... Thật thoải mái... A... Có thể... A... Thao... Ta... A… A... Chịu không nổi... A… A… A…” Cả người ta vừa nóng vừa khó nhịn, giống như một con ngựa bị giam cầm, muốn bôn chạy đành phải bỏ qua lòng tự trọng, bắt đầu cầu xin. Tim ta nhảy thình thịch, chờ mong tư vị lúc dương v*t của hắn sáp nhập, không nghĩ đến tiến vào lại là ngón giữa của hắn, đang lúc ta cảm thấy thất vọng, ngón giữa của hắn đã thật nhanh chọc ngoáy. Duy Gia chẳng những không bắt đầu thao ta, mà trừ bỏ dùng ngón giữa sáp nhập cơ thể ta, lại chỉ dùng tay đùa bỡn côn th*t của ta. Nhưng dưới hai bề kích thích, ta cũng đã nhanh tước mũ đầu hàng. Duy Gia lại tiếp tục chuyên tâm hút hấp côn th*t của ta, ngón tay cũng không ngừng tiến vào bên trong trừa đưa.

“A... A... A a... Nha... Nha... A... A a a…” Duy Gia kích thích ta bằng nhiều phương pháp khác nhau, hắn cẩn thận dùng đầu ngón tay vòng quanh cúc hoa của ta, từ ngoài hướng vào trong vẽ vòng tròn, nhẹ nhàng khơi ra cửa cúc động, hoặc là đem cả quy đầu của ta ngậm vào trong miệng, nhẹ nhàng hấp, đầu lưỡi thô ráp ma sát lỗ nhỏ trên quy đầu, một đạo lại một đạo điện lưu chấn cả người ta phát run. Hơn nữa ngón giữa của hắn ở bên trong không ngừng xoay tròn, rất nhanh liền khiến ta cởi giáp đầu hàng, không ngừng lãng kêu. Sau một kích mạnh nhất của hắn, eo của ta ập đến từng trận tê mỏi, ta đạt tới cao trào, “A… A... Trời ạ... A a…”, giống như núi lửa phun trào, từng trận nhiệt lưu nóng bỏng điên cuồng bắn ra, một ít  thậm chí bắn đến trên khuôn mặt Duy Gia. Tinh dịch không ngừng dũng ra, tiến vào miệng hắn, mãi cho đến khi hắn rốt cuộc không ngậm được nữa, hắn mới ra hiệu cho ta đem dương v*t rút ra, hắn khép hờ hai mắt, nuốt xuống đầy miệng tinh dịch, rồi mới lộ ra dáng vẻ tự đắc, hỏi ta có thỏa mãn sự phục vụ của hắn hay không. Ta…! Ta chưa bao giờ biết ta sẽ đạt cao trào trong miệng người khác! Hơn nữa lần đầu tiên đạt đến trong miệng người khác lại là xuất từ tay một tiểu quỷ mới mười bảy tuổi!

Hắn đem đầu của ta chuyển lại đây, cùng ta môi lưỡi giao triền, trong miệng ta tất cả là môi mềm cùng đầu lưỡi ôn nhu của hắn, hắn muốn ta nếm thử hương vị của mình, chính ta đều phải bỡ ngỡ trước hương vị kỳ lạ này, ta xấu hổ đến đỏ hồng hai má, khép lại hai mắt, ngượng ngùng không dám nhìn hắn. Hắn nhu niết cặp mông đầy tính co dãn của ta, cũng không quản ta đã chuẩn bị sẵn sàng hay chưa, liền đem dương v*t nhắm ngay cửa động, ở trong tình huống ta không hề có sự chuẩn bị về tâm lý, lợi dụng quy đầu của hắn cùng huyệt động của ta đều có dâm dịch bôi trơn, hai tay hắn liền đem mông thịt tách ra hai phía trái phải, quy đầu dùng sức đỉnh mạnh, ta chỉ nghe đến “Chi tức ” một tiếng, cả căn dương v*t to lớn kia đã tận gốc nhập vào tiểu huyệt của ta. Ta nhẹ kêu một tiếng “Nha ~~~ “. Mẹ ơi! Tim ta thiếu chút nữa liền ngừng đập, thật lớn! Thật thô! dương v*t của Duy Gia giống như một gậy sắt nóng nhét đầy cúc huyệt của ta, hắn không ngừng hướng bên trong chen vào, làm cho quy đầu ma sát vách tràng đạo của ta.

“A… A…” ta thoải mái đến sắp hư thoát, mới bắt đầu trừu đưa mà ta đã thích như vậy, chờ một chút nữa ta có thể hay không chịu không nổi? Duy Gia rất nhanh liền cho ta giải đáp, hắn đem dương cụ của mình rút ra bốn phần năm liền hung hăng cắm xuống, lại một lần nữa thẳng tiến đi tìm hoa tâm.”Trời ạ! A a…”, thật mãnh liệt! Cả người ta giống như đột nhiên bị ném ra tận chín tầng mây, trước đây tự thủ dâm chưa bao giờ mang đến cho ta tư vị tuyệt vời như thế này. Mà Duy Gia hiển nhiên là cố ý, mỗi loại tư thế đều chỉ sáp năm, sáu mươi cái, ngắn ngủn mười phút đã đổi qua bảy, tám tư thế khác nhau, tiếp theo Duy Gia lại làm lại những tư thế đó từ đầu, sau khi sáp nhập không dừng lại một chút liền vận lực trừu đưa, thanh âm “Chi tức, chi tức” có tiết tấu vang lên, hòa cùng tiếng “Ba, ba” thanh thúy do mông thịt cùng bụng dưới đánh vào nhau tạo thành, lại có chính là tiếng hô hấp ồ ồ của hai nam nhân, thanh âm hỗn hợp không ngừng vọng qua vọng lại trong phòng. Kéo lên, cắm xuống, tốc độ càng lúc càng mau, từng cỗ khoái cảm trước đây chưa từng có chảy xuôi toàn thân ta, khiến cho ta hưng phấn rên rỉ không ngừng.

Ta cảm giác thật sung sướng, cũng cảm thấy thực vui vẻ mỗi lần Duy Gia tiến công, nhưng là đột nhiên, Duy Gia dừng lại động tác, ta tưởng hắn muốn đổi tư thế, nhưng hắn lại không hề nhúc nhích thêm, đang lúc ta hồ nghi liền nghe thấy hắn nói: “Húc ca, ngươi như vậy ta thực khó chịu. Siêu cấp côn th*t của ta cũng khó chịu.”

“Ta như vậy là như thế nào?” Ta khó hiểu hỏi.

“Húc ca ngươi không chỉ hừ hừ a a vài tiếng là được, cũng phải nói vài câu a!”

Tiểu sắc lang này, nguyên lai là muốn ta kêu lên vài câu phóng đãng, ta đương nhiên biết loại kêu giường này, nhưng ta một đại nam nhân làm sao có thể nói ra miệng được? Hắn thấy ta do dự liền đem dương v*t chọc mạnh vào bên trong, dùng quy đầu ma sát tràng đạo của ta. Nha nha~! Hắn ma sát làm tay chân ta đều mềm nhũn cả ra, thật thoải mái lại cũng thật khó chịu, ta cần mạnh hơn nữa mới có thể bù vào cảm giác hư không kia. “Ba!” Hắn dùng lực đánh vào mông ta một cái, “Có kêu hay không? Nếu không biết kêu như thế nào ta có thể dạy ngươi.”

“Được... Được rồi! Ngươi... A… Tiểu biến thái!” Ta không có biện pháp đành phải làm theo ý hắn, thực ứng một câu tục ngữ lưu truyền trên phố: Cưỡng gian còn muốn người ta kêu thích. Duy Gia thấy ta khuất phục, lập tức liền khôi phục luật động. Dường như là muốn thưởng cho ta, Duy Gia sáp càng thêm dùng sức, thời gian sáp càng thêm lâu, mỗi lần đều chỉ để lại quy đầu ở bên trong, rồi mới hung hăng cắm xuống tận cùng, bụng hắn đánh vào mông ta phát ra tiếng “Ba! Ba! Ba!”. Hắn vừa thao ta vừa nắm lấy côn th*t của ta thưởng thức, khi thì đem côn th*t cùng tinh hoàn nắm trong tay xoa bóp, khi thì lại dùng ngón tay kéo bao bì loát đến loát đi.”A... A... Thích... Thích đã chết... A a... Không được... A... Rất... Rất thư thái... A a... Muốn... Muốn bắn... A... A… A a... A... Rất... Quá sung sướng…...”

Ta lúc này mới phát hiện, loại việc kêu giường này kỳ thật rất dễ dàng, chân chính khó khăn chỉ có câu đầu tiên, một khi hô lên câu đầu tiên, câu tiếp cũng rất tự nhiên có thể thốt ra. Hơn nữa ở dưới dương v*t có kích cỡ đứng đầu của Duy Gia, không kêu như vậy thì rất khó có thể tiết ra khoái cảm tích áp trong cơ thể.

Duy Gia cũng vừa sáp vừa hét lên “A... A…... A… A... Thích... Thao… A a... Thao... A…” dương v*t của Duy Gia tuyệt quá, rất biết cách sáp, kỳ thật mới sáp khoảng sáu, bảy phút, nhưng ta lại cảm giác giống như đã bị sáp ba, bốn mươi phút rồi, ta tựa như người chết đuối vậy, hai bàn tay ta điên cuồng đi bắt hết thảy những thứ có thể bắt đến: gối đầu, ga giường, quần áo, cuối cùng liền khẩn cấp ôm thắt lưng Duy Gia.

“Húc ca, chúng ta đổi cách chơi được không?”

“Ân.” Ta còn có thể nói cái gì, toàn thân ta đều hư thoát, chỉ có thể mặc hắn sắp xếp.

Khí lực của Duy Gia thật đáng nể, hắn để dương v*t ở trong huyệt động của ta, đỡ lấy thắt lưng ta, chậm rãi ôm ta xuống giường, từng bước một đi đến trước bàn học của hắn. Ta giữ chặt lấy bàn, hai đùi mở lớn, mông hướng phía sau vểnh lên đón ý nói hùa dương v*t của hắn. Màn hình máy tính lớn trên bàn đang phát bộ GV kia, nam diễn viên trong phim đang bị nam nhân điên cuồng thao, Duy Gia đem tai nghe mang đến trên đầu ta, thanh âm kêu giường của diễn viên trong GV lập tức truyền vào tai ta. Hết thảy sắp xếp xong, Duy Gia lại bắt đầu, hắn sáp vừa nhanh vừa mạnh, “A... A... A…” Nhìn cuộc chiến vật lộn trong máy tính, nghe tiếng kêu dâm đãng truyền ra, trong cúc huyệt còn có một cây côn thị đặc biệt không ngừng đâm chọc, ta giống như đã dung nhập vào trong phim, gia nhập vào cuộc tính giao của bọn họ.”A a... A... A… Thoải mái... Thích a… Thật vui vẻ... Thật sướng... Cùng Duy Gia giao hoan... A... A…... Không được... A... A... Muốn... Muốn bắn... A a…”

Trong một trận chấn động, ta gần như lại đạt tới cao trà. Nhưng là lần này ta khống chế chính mình không cho bắn ra. Gần như đồng thời, cửa huyệt của ta bởi vì dùng lực kiềm chế, liền kẹp chặt dương v*t đang rút ra chọc vào của Duy Gia, hắn rốt cuộc chịu không nổi, cũng đến đỉnh, đạt tới cao trào hắn liền vội vàng rút ra âm hành, xoay người ta lại, nằm ở trước mặt hắn, “A! A ~ a ~!” Từng cỗ tinh đặc phun mạnh ra, như là một dòng suối phun, vẽ lên một hình cung tuyệt đẹp, toàn bộ dừng trên mặt ta. Duy Gia thật sâu hô một hơi, lộ ra tươi cười thỏa mãn, tay vịn căn âm hành hơi biến nhuyễn của hắn, nhẹ nhàng ở trên khuôn mặt ta vẽ loạn, đem dòng tinh trắng đục kéo đến môi ta, dùng sức tưởng chen vào trong miệng ta. Ta tuy có chút phản cảm, nhưng đấu không lại hắn, đành phải ngoan ngoãn mở ra cái miệng nhỏ nhắn, đem dương v*t của hắn nhẹ nhàng ngậm vào trong miệng. Tinh dịch của hắn có chút tanh nồng, còn may ta không phải lần đầu tiên ăn, cho nên cũng không đến nỗi rất ác tâm.

Chương 2: Kịch chiến trong bể

Editor: Javiko

Sau khi xong việc, Duy Gia nói cũng không nói một lời liền rời khỏi căn phòng, lưu lại ta một người nằm trên giường hắn không ngừng suyễn khí. Qua một hồi, ta hơi hơi thanh tỉnh, tự mình cầm giấy lau sạch hai má, rồi mới ngồi trên sàn nhà, nhìn quần áo phân tán khắp nơi cùng quần lót bị xé rách, chậm rãi về tới hiện thực. Ta bị cường bạo! Bị học sinh của ta cường bạo! Ta cảm thấy vô cùng khuất nhục, vốn phải mặc quần áo lập tức bước đi, nhưng kỳ quái là, tâm lý ta lại có một chút không nỡ. Cùng với đó là trừ bỏ quần dài ra, ta đã không còn một cái quần áo nào đầy đủ, về phương diện khác, ta có một cỗ cảm giác thập phần thỏa mãn. Ta không thừa nhận chính mình thực dâm đãng, ít nhất trước khi hắn sáp nhập, tâm lý của ta xác thực vẫn kháng cự. Mặc dù sau khi bắt đầu bị thao, tâm lý của ta dần đầu hàng, nhưng ta cũng không tin có nam nhân nào bị một căn dương v*t siêu cấp thô to sáp vào lại nói không cần, cho dù nói cũng là đang cố gắng che lấp ngụy biện. Hoặc là thân thể của ta tương đối mẫn cảm, rất dễ dàng hưng phấn, nhưng điều này không có nghĩa là ta chính là đồ dâm đãng, ít nhất trước đó, kinh nghiệm tình dục của ta chỉ tích lũy được từ chính bản thân, không giống Duy Gia, thay bạn trai giống như thay quần áo, còn có qua vài lần tình một đêm.

Đang lúc miên man suy nghĩ, Duy Gia trở lại trong phòng, hắn đã mặc lại quần lót, đến gần ta, hắn kéo ta liền đi ra ngoài, làm ta phủ thêm quần áo của hắn. Ta che che lấp lấp, kinh hoảng theo hắn xuống lầu, rất sợ đột nhiên toát ra người nào đó, nhìn đến bộ dạng xấu xí này của ta. Hắn dắt ta xuyên qua phòng khách, theo một cầu thang trong góc đi xuống tầng hầm ngầm, nguyên lai phía dưới có một phòng tắm suối nước nóng, trong bể đã đầy nước ấm lượn lờ khói trắng.”Húc ca, xuống tắm một chút đi, có thể tiêu trừ mệt mỏi đấy.”

Nguyên lai hắn rời khỏi căn phòng chính là đi chuẩn bị suối nước nóng, trong lòng ta đắn đo qua lại, làm như vậy không phải trúng ý hắn sao? Nhưng ta lại không biết trách cứ hắn như thế nào. Không còn đường để chọn lựa, ta cởi đồ, chậm rãi ngồi vào trong bể. Ân, xác không tệ, nước suối ấm áp, bốc lên hương thơm tự nhiên, xác thực khiến mỗi một tế bào trên cơ thể đều thức tỉnh. Ta tưởng Duy Gia sẽ cùng tiến vào tắm, nhưng tiểu sắc lang này chỉ là im lặng đứng bên bể, dùng ánh mắt sắc mị từ trên xuống dưới quan sát cơ thể trần truồng của ta, mặc dù đã bị hắn thao qua, nhưng ta vẫn bị nhìn xem cả người không được tự nhiên, xấu hổ cả má đều hồng.

“Duy Gia, ngươi đi ra ngoài trước, để ta an tĩnh ngâm mình một chút.” Ta đã ngượng ngùng lại tự xưng mình là lão sư.

Duy Gia lắc lắc đầu, nhanh chóng thoát quần lót, không nghĩ đến mới làm xong hơn mười phút, dương v*t phía dưới của hắn đã lại nhất trụ kình thiên. Đến bây giờ, ta mới chính thức thấy rõ ràng thân thể của hắn. Nói thật, hắn rèn luyện cơ thể không tệ, cùng thân hình hoàn mỹ của ta so sánh với cũng không kém bao nhiêu. Khuôn mặt của hắn không tính đặc biệt suất, nhưng là vai rộng bụng chắc, cơ bắp khéo léo, toàn thân cao thấp không có một chút thịt thừa, lại có một cây siêu cấp cự long, thực khó có thể tin tưởng hắn mới mười bảy tuổi. Nếu không phải trong đầu trống trơn, ngôn ngữ thô tục, khuyết thiếu giáo dưỡng, liền thật là kiệt tác của thượng đế.

Hắn chậm rãi đi vào trong ao, đến bên cạnh ta ngồi xuống, tay phải ôm ta, tay trái ở trên đùi ta lướt qua lướt lại, trong miệng không nhanh không chậm nói: “Chân Húc ca thật đẹp, vừa dài vừa thẳng, chỉ xem chân ngươi thôi dương v*t của ta cũng đã cứng rắn lên. Cơ bắp lại vừa tinh tế vừa bóng loáng, sờ vào thực thích. Còn có mông Húc ca…”

Ta mau nghe không nổi nữa, đành phải chuyển qua hỏi hắn: “Ngươi mới mười bảy tuổi, thế nào giống như không hề thiếu kinh nghiệm?”

Hắn cười cười, trước dắt tay ta đi cầm đại dương v*t của hắn, rồi mới xoa nắn cơ bắp ta, đắc ý nói: “Nói cho ngươi biết, ta cùng bạn học của ta A Quảng, được xưng là Song pháo vương của trường chúng ta, là tình nhân của cả trường, hơn tám mươi phần trăm chúng ta đều đã làm tình qua, năm thứ nhất, thứ hai, thứ ba đều có, mỗi lần đều làm đến bọn hắn ai ai kêu, phải chết muốn sống, hiện tại cả ngày đều quấn lấy chúng ta, muốn chúng ta thay bọn hắn an ủi. Mỗi lần chúng ta muốn nổ pháo (J: ý là muốn bắn tinh, làm tính ấy), chỉ cần tùy tiện tìm mấy người lên tầng thượng của trường làm. Có một lần tan học xong, chúng ta đem một tiểu tử luôn lấy học bổng làm mục tiêu lừa đến mặt sau đài tư lệnh khai bao, thao hắn hai giờ liên tiếp, khiến hắn thích đến thiếu chút nữa ngất luôn. Đừng thấy hắn bình thường một bộ đầu lĩnh kỵ sĩ phái, phục phịch phụng phịu, kêu lên lại thật dâm đãng. Hiện tại bài tập của chúng ta đều từ hắn xử lý, làm tốt chúng ta liền thao hắn một trận thỏa mãn. Bất quá đám người phong tao này, không có một có thể so được với Húc ca của ta, mông Húc ca vừa mềm vừa chặt, kẹp ta…”Đối những việc làm cùng ngôn từ thô bỉ của hắn, ta chỉ có thể nhíu mày nhẫn nại. Hắn thấy ta không đáp lại, có chút không thú vị, liền đem đầu ta chuyển hướng hắn, đem miệng lại gần hôn lên môi ta, đầu lưỡi nhanh chóng tiến vào trong miệng ta, không ngừng cuốn lấy đầu lưỡi thơm tho của ta, kéo nó ra ngoài. Hai đầu lưỡi của chúng ta quấn cùng một chỗ, giảo động lẫn nhau, nước bọt theo khóe miệng không ngừng tràn ra. Không nghĩ đến công phu hôn môi của tiểu tử này cũng tốt như vậy, hôn ta ý loạn tình mê, kiều suyễn không chịu nổi. Tay hắn cũng không nhàn rỗi, một tay nhu niết đầu v* của ta, một tay vuốt ve dương v*t của của ta, mà ta cũng không cam yếu thế, cố gắng xoa nắn quy đầu cùng côn th*t thô to của hắn.

Hai người ở trong bể vuốt ve cho nhau khoảng 7, 8 phút, ta đã dần dần ăn không tiêu, thanh âm thở dốc càng lúc càng nặng, nhưng không nghĩ đến hắn cũng sắp bộc phát, hắn vội vàng rút về dương v*t của hắn, kéo ta ra khỏi bể bể, suyễn khí nói: “Húc ca, ngươi thực lợi hại, thiếu chút nữa là bị ngươi xoa bắn. Ngươi nằm xuống đi, ta giúp ngươi mát xa.” Nhìn dáng vẻ chật vật của hắn, ta không khỏi cảm thấy buồn cười, xem ra hắn mặc dù có một căn dương v*t lớn, lực kéo dài lại chính là bình thường mà thôi.

Ta muốn xem xem hắn hoàn muốn chơi cái gì quái chiêu, liền y theo yêu cầu của hắn ghé vào một tấm thảm da trên sàn, tiếp theo hắn liền bắt đầu giúp ta mát xa. Hắn có lẽ thật sự học qua cái này, bắt đầu nhưng thật ra vẫn trong quy trong củ, bất quá chậm rãi liền biến chất. Hắn dùng đầu lưỡi theo bả vai của ta bắt đầu, từng chút từng chút một đi xuống, trải qua lưng, thắt lưng, mông, đùi, bắp chân, lướt qua mỗi một tấc da thịt, ngay cả ngón chân cũng không bỏ qua. Ta rất sợ ngứa, nhưng cảm giác ngứa ngứa tê tê này, ta chẳng những có thể chịu được, hơn nữa cảm thấy thực thoải mái, trong miệng lại không khỏi hừ hừ rên lên, Duy Gia tận tình hấp duẫn, ta không hiểu sao hắn lại biết nhiều như vậy, chiếc lưỡi linh động của hắn liếm quanh lỗ rốn của ta, từng trận cảm giác hưng phấn khiến ta vong tình kêu lên, ta cũng chỉ có thể dùng thanh âm rên rỉ của ta đáp lại những cố gắng của hắn ở trên người ta, ta kêu càng lớn, hắn càng đầu nhập, dương cụ cương cứng của ta, ở trên cơ ngực của Duy Gia ma sát qua lại, dương cụ của ta như là thứ kết nối giữa hai người, Duy Gia khiến ta càng hưng phấn, thanh âm của ta liền càng khó nhịn, ta chỉ có thể dựa vào việc không ngừng đu đưa cơ thể, đem dương v*t áp sát vào cơ ngực Duy Gia, để làm bớt lại sự cơ khát này.”A... A… Thoải mái... A... A... Thích... A… Thích... A... Trời ạ... Trời ạ... A…” Ta đã ở bên bờ cao trào, đành phải mặc kệ tất cả, đẩy ra Duy Gia, đem Duy Gia áp trên mặt sàn, một chút cũng không cấp hắn nghỉ ngơi, lập tức phủ lên người Duy Gia, mở ra hai đùi của hắn, đem hai chân hắn mở ra gần 180 độ, ngón tay nhắm ngay động khẩu của hắn, bẻ gập tiến vào trong cúc hoa của Duy Gia, ta ngọ nguậy tay vào ra đâm chọc, Duy Gia bởi vì quá độ thư sướng mai chân đạp loạn ở trên sàn, thân mình cũng banh chặt chẽ, ta ngừng một chút, Duy Gia khôi phục thần trí, đối ta gật gật đầu, ta liền dùng hai bàn tay bắt lấy thắt lưng hắn, đem dương cụ đã trướng lớn đến phát đau của ta chậm rãi tham tiến vào cửa huyệt của Duy Gia, ta vừa tiến vào vừa cúi người liếm láp đầu v* Duy Gia, bởi vì chỗ mẫn cảm bị xâm lược, Duy Gia lại bắt đầu hừ hừ a a kêu lên, thân mình cũng buông lỏng hơn nhiều, âm hành của ta thuận lợi từng chút từng chút một tiếp nhập vào cúc động của Duy Gia.

Đem đại dương v*t chờ đợi đã lâu kia của ta hung hăng sáp vào đến tận gốc, hạ thân ta liền vận lực trừu lộng lên, ta đỡ lên chân hắn, dùng lực tiến về phía trước, tiểu huyệt của Duy Gia rất chặt, vòng quanh âm hành của ta không tha. Tiếp theo ta tiến hành một trận mãnh sáp, Duy Gia từ ban đầu nhỏ giọng rên rỉ chuyển biến thành kêu lớn, ta nhìn thấy quy đầu trướng lớn của Duy Gia nhỏ ra vài giọt chất lỏng lên trên bụng hắn. Ta cúi xuống thắt lưng liếm lấy mật dịch của hắn, động tác này cũng khiến hai chân Duy Gia giơ lên thật cao, ta lấy góc độ càng dễ dàng tiến nhập cúc động của Duy Gia, Duy Gia liền kêu lên lớn hơn nữa.”Ân… … Nha... Thật thoải mái…”
Ta một hơi sáp hơn một trăm cái, mới chậm rãi dừng lại (ta cũng sợ sẽ tiết ra quá nhanh). Rồi mới đơn giản đem Duy Gia ôm lấy đi vào trong bể, hai chúng ta ngồi đối diện với nhau, hắn thuận theo tư thế này đem ta ôm lấy, ta khóa ngồi ở trên đùi hắn, một bên chặt chẽ ôm hắn, một bên xoay động mông, khiến cúc động của hắn bao chặt lấy dương v*t của ta. Bởi vì lực cản của nước, động tác của chúng ta không thể rất kịch liệt, điều này vừa vặn khiến hai ta đều có thể nghỉ ngơi một chút. Qua một hồi, hai tay ta vòng đến phía sau hắn ôm lấy mông của hắn, kéo hắn đến bên bờ. Hai tay của hắn gác lên mặt sàn trên bờ, thân nổi tại trên mặt nước, hai chân mở rộng, ta nâng đùi của hắn, bắt đầu gia tốc sáp vào Duy Gia. Ta cũng không bỏ qua đại dương v*t của Duy Gia mà giúp hắn điên cuồng thủ dâm, ta thao đến Duy Gia lại không nhịn được, lớn tiếng kêu loạn, lung tung nói bậy, một hồi xin tha, một hồi kêu thích.”A... A… Không được... A... Sẽ chết mất... A a… A… Trời ạ... A… Đại... Đại dương v*t... Dùng sức... A…... A... A… Rất... Quá sung sướng... A… Muốn... Muốn bay... Mẹ ơi… Ta...  Thăng thiên... A... A…”

Hai bàn tay Duy Gia ôm lấy cổ ta, ta từ dưới hướng lên trên thẳng tiến về phía trước, Duy Gia cố gắng thích ứng, phối hợp luật động của ta mà cao thấp đu đưa, hắn cuối cùng nhịn không được, kiệt lực tê kêu, la lớn, “A... A... Nha...A...Nha... Nhanh quá... A... A…... Húc ca thực biết cánh sáp... A… Thích... A... Thực thích...... A…” Ta lúc này giống mãnh hổ rời rừng, đã hoàn toàn không để ý là tư thế gì, chỉ thẳng lên thẳng xuống dùng lực đỉnh sâu vào bên trong. Hai ta hoàn toàn điên cuồng, bọt nước văng lên bốn phía. Qua khoảng hai mươi giây, trong lúc Duy Gia đã không biết cảm thấy thẹn là cái gì điên cuồng kêu rên, hắn dẫn đầu đạt tới cao trào, thân thể hắn kịch liệt run rẩy, không ngừng giật lên giật xuống.”Cầu… Cầu…... Cầu… Ngươi để ta…... A ~ nha ~ a ~ nha ~ Húc ca, ta không chịu được nữa, ta không được, a, a ~ nha… Ta... Thật… Ta thật sự không chịu được” Nói xong, quy đầu Duy Gia liền bắt đầu phun ra từng cỗ tinh dịch như dung nham nóng chảy, dừng ở trên ngực ta, cùng trên cơ bụng Duy Gia. Cúc động của hắn cũng bởi vì bắn tinh mà kích thích, khẩn trương một trận, tràng đạo giống như một cái vòng không ngừng co rút lại, âm hành của ta bị kẹp đến tê rần. Phần eo của ta đột nhiên dựng thẳng, ta chưa từng thoải mái như vậy “A a... A… A… A… A a... Thao... A... A... Đến... Đến... A a... Ân... A... A…” Ta gia tốc đâm chọc, hạ thể tê mỏi một trận, tinh đặc vào lúc ta cao trào run rẩy bắn vào cúc huyệt của Duy Gia, sau đó, ta lại ở bên trong Duy Gia trừu đưa ước chừng ba bốn mươi cái mới rút ra đi. Ta tới bây giờ mới được cảm nhận loại cảm giác này, thực thích đã chết, cả người ta gần như co quắp trên mặt đất, tứ chi mệt mỏi không muốn động dù chỉ là một chút.

“Haizz, lại làm một lần! Lần đầu tiên có thể nói là bị cưỡng gian, lần thứ hai cưỡng gian Duy Gia thì phải làm sao mới nói nổi đây?” Ta âm thầm thở dài, có chút hối hận, cũng có chút tức giận chính mình thế nhưng đắm chìm ở trong nhục dục.

Hai chúng ta rửa qua một chút, sau đó hắn cầm áo phông của mình cho ta mặc vào. Ta nhìn xem thời gian đã là hơn mười giờ tối, vốn định rời khỏi, nhưng hắn lại kiên trì lái xe đưa ta xuống núi. Ta thật sự tưởng hắn muốn đưa ta, không nghĩ đến tiểu sắc quỷ này lại lái xe lên núi. Chúng ta đón gió quốc lộ chạy như bay, dọc theo đường đi hắn không ngừng kể một ít sắc tình chuyện xưa. Ta đương nhiên biết hắn đang bày ra trò gì, nhưng vẫn là càng nghe càng thú vị, nhịn không được nghiêng người chặt chẽ ôm hắn, bộ ngực dán vào lưng hắn, càng dán càng chặt.

Chạy một hồi, hắn dừng xe ở một chỗ nghỉ bên đường, nói là muốn xem cảnh đêm, liền đem ta kéo vào trong chỗ nghỉ, cũng không quản có thể bị người đi qua nhìn đến hay không, chỉ lợi dụng bàn gỗ trong đó hơi làm che đậy, liền động thủ đem ta thoát cái trần truồng. Hắn kéo người ta, khuôn mặt ủy khuất yêu cầu: “Húc ca, ngươi giúp ta mút đi.” Ta không đành lòng nhìn bộ dạng đáng thương của hắn, đành phải quỳ gối trước người hắn, thay hắn cởi quần đùi, đem đại dương v*t ngậm vào trong miệng, ỡm ờ hút hấp cho hắn, ta một bên thổi, một bên liếm dương v*t của hắn, hoặc là vừa thay hắn thủ dâm, vừa chơi đùa âm túi tròn căng phía dưới. Tay hắn thì vói vào áo phông của ta nhu niết đầu v* trước ngực, vốn hắn còn định đến chỗ ở của ta lại sáp huyệt, nhưng ta sợ kinh động bạn cùng phòng của ta, cho nên kiên trì không chịu. Cuối cùng, ta chỉ có thể cởi áo, cố gắng dùng hai bên vú ma sát dương v*t thô to của hắn, lại thật vất vả liếm gần 5, 6 phút mới khiến hắn bắn vào trong miệng ta.

Dưới gió đêm xuy phất, ta lại hung hăng đem hắn thao một trận. Bởi vì đây là lần đầu tiên ta đánh dã chiến, lúc bắt đầu sợ bị phát hiện nên vẫn không cách nào đầu nhập được. Nhưng dưới sự co rút mạnh mẽ hữu lực của dâm huyệt phía dưới, ta dần dần quên mất những chiếc xe chạy qua bên cạnh, bắt đầu chuyên tâm thao hắn. Hồi nãy ta đã tiết hai lần, cho nên lần này làm được đặc biệt lâu, sáp hắn kiệt lực gào to, nhưng là ta tiết xong cũng tinh bì lực tẫn, qua ba lượt cao trào, toàn thân ta như muốn tan chảy hết ra. Làm xong, Duy Gia lại muốn sáp ta lần nữa  “A… Không được... Duy Gia... Tha … A... Không cần sáp... A tha ta... A…”.

Duy Gia hoàn toàn không có dấu hiệu muốn buông ra. Hắn xem ta thật sự không được, đành phải rút dương v*t ra, nhưng khuôn mặt lại lộ vẻ thèm thuồng chưa tận hứng. Sau khi mặc xong quần áo, hắn liền lái xe đưa ta trở lại nhà trọ, ở trong chung cư ta sống, ngay tại trước cửa nhà ta muốn ta khẩu giao cho hắn. Duy Gia ở trong miệng ta dùng lực đâm chọc, mỗi một lần đều thật sâu sáp nhập vào trong cổ họng của ta, ta khó chịu chảy xuống nước mắt. Hắn thoải mái hô: “Hấp mạnh lên, đừng có ngừng!”, ta hàm trụ quy đầu của Duy Gia, không ngừng liếm mút ở mặt trên, tay ta chặt chẽ nắm âm hành của Duy Gia, điên cuồng thủ dâm cho Duy Gia. “Nha… Trời ạ… Đừng có ngừng … Suck…Suck…” Duy Gia lớn tiếng kêu. Thanh âm hấp duẫn quy đầu của ta vang lên phối hợp hắn, ta mở lớn miệng từng chút từng chút một tận lực đem dương cụ của Duy Gia ngậm vào trong miệng, đồng thời tay ta cũng không ngừng vuốt ve hai bao tinh hoàn to nặng của hắn. Ta cảm thấy chính mình như sắp nổ mạnh đến nơi rồi. Đột nhiên, Duy Gia đem dương cụ thô to của mình thật sâu sáp vào bên trong, ngay sau đó một cỗ nhiệt lưu bắn thẳng vào cổ họng của ta, thân thể Duy Gia trở nên cứng ngắc, cơ bắp trên đùi không ngừng run rẩy. Ta đem đầu hơi nhích ra một chút, miệng chặt chẽ hàm trụ quy đầu đang không ngừng phun bắn của Duy Gia, tay ta vẫn tiếp tục giúp hắn thủ dâm, hắn bắn ra những giọt tinh dịch cuối cùng, trong miệng ta tràn đầy tinh dịch của Duy Gia, dù vậy dương cụ củahắn vẫn như cũ cương thẳng. Rốt cuộc Duy Gia cũng bình tĩnh trở lại, hắn đem âm hành đã bắt đầu biến mềm theo trong miệng ta rút ra, hắn cúi đầu nhìn ta, trên khuôn mặt lộ ra tươi cười hài lòng, “Ta muốn nhìn ngươi nuốt xuống.” Ta ngẩng đầu, thật sâu hít vào một hơi, rồi mới đem toàn bộ tinh dịch của Duy Gia nuốt đi xuống, bên môi ta vẫn như cũ lưu lại dòng tinh trắng đục của hắn.

Từ sau ngày đó, ta vẫn theo giờ đến nhà hắn làm gia sư, có khi ngay cả Chủ nhật, thứ Tư, thứ Sáu cũng đi. Mà chỉ cần cha mẹ hắn không ở nhà, chúng ta đều sẽ học loại ngôn ngữ quốc tế “Hừ hừ a a” này. Chớp mắt ba tháng trôi qua, ta cùng Duy Gia cũng không biết đã làm tình với nhau bao nhiêu lần. Chỉ biết, mỗi ba buổi sẽ có một buổi cha mẹ hắn ở nhà, nếu là như vậy, ta vẫn sẽ dạy hắn học như thường. Nói đến cũng kỳ quái, trước kia ta liều mạng nghĩ muốn dạy tiếng Anh cho hắn thật tốt, nhưng lại như là đàn gảy tai trâu. Giờ ta bắt đầu bỏ cuộc, hắn ngược lại giống như khai thông, năng lực học tập tiến bộ thật lớn, ta nghĩ có thể là ta tiêu hao hơn phân nửa tinh lực của hắn, cho nên hắn sẽ không giống như trước đây cả ngày đều miên man suy nghĩ, điều này coi như là thu hoạch ngoài ý muốn đi.

Chương 3: Sắc lang trên xe bus

Editor: Javiko

Vào một ngày cuối tuần sau đó, Duy Gia nói với ta là cha mẹ hắn đi nước ngoài, thế là ta cố ý mặc một chiếc quần đùi thể thao, cùng với một chiếc áo phông ngắn, lộ ra cánh tay cùng bộ ngực kiện mỹ, lại mặc thêm một cái áo khoác mỏng bên ngoài. Bạn cùng phòng còn tưởng ta muốn đi hẹn hò cùng bạn gái, bọn hắn cũng không biết chúng ta đã chia tay nhau gần hai tháng, nguyên nhân không phải bởi vì Duy Gia, ta đối Duy Gia không có cảm giác yêu, chỉ đem hắn coi như đối tượng tính giao thôi. Bất quá ta cũng không cảm thấy buồn bã gì, dù sao từ sau khi bị Duy Gia thao mông, mỗi lần ta cùng bạn gái làm tình đều cảm thấy nhạt nhẽo vô vị. Ta không nói cho bạn cùng phòng biết là để cho bọn hắn khỏi hoài nghi, nếu bọn hắn biết ta cùng nam sinh ở trên gường làm những việc như thế này liền rất mất thể diện.

Lên xe bus, ta không khỏi nhíu lại mi, bởi vì là cuối tuần, người lên núi Dương Minh đặc biệt nhiều, trên xe người chật ních, căn bản là không còn chỗ để ngồi, nếu chỉ là đứng thôi thì cũng không có gì, nhưng là không khí trong xe thực bí bách, làm ta cảm thấy thập phần nóng bức, chỉ hy vọng có thể ngay lập tức đến điểm dừng, nhưng cố tình đường lại xa, xa đến nỗi chỉ có thể đến nơi bằng niềm tin. Theo xe lay động, ta đột nhiên cảm giác được có một bàn tay đang dán lên mông ta, ta nhích người sang một bên, nhưng cái tay này vẫn chặt chẽ dán mông ta không rời, lúc này ta mới xác định được rằng ta gặp sắc lang. Ta nghe bọn bạn nói không ít về những chuyện gặp sắc lang trên xe bus, nhưng ta vẫn là lần đầu tiên đụng phải, càng không thể tưởng tượng được nam sinh cũng sẽ bị như thế này, trong nhất thời ta thế nhưng đỏ hồng cả hai má, không biết làm sao, chẳng những không có phản kháng, mà còn ngượng ngùng làm hô nhỏ lên. Ta cố gắng hồi ức một ít chiêu số phòng sói từng dạy bạn gái, nhưng ta càng cố nhớ đầu lại càng trống rỗng, ta biết thái độ này của ta sẽ khiến sắc lang tiến tới  mạnh mẽ hơn, nhưng là ta cũng chỉ có thể dùng hết sức lực đi đẩy tay của hắn.
Quả nhiên, tay tên sắc lang này chậm rãi bắt đầu vuốt ve mông ta, ta thở hổn hển, nhưng lại không biết phải làm sao bây giờ. Ta dùng khóe mắt ngắm hướng trái phải phái sau liền nhìn đến một nam hài như là học sinh trung học, ta biết đây chính là tên sắc lang, nhìn tướng mạo hắn đường đường, ai mà biết được hắn cư nhiên sẽ làm loại chuyện ác bá này. Hắn sờ soạng một trận, dần dần kéo ra quần đùi, bàn tay tiến vào quần lót trực tiếp tiếp xúc đến mông thịt của ta. Ta nhất thời liền nổi da gà khắp người, cũng bắt đầu hối hận vì sao muốn mặc gợi cảm như vậy, tệ nhất là, ta vì tham muốn làm mau hơn mà không mặc quần dài, nếu không ít nhất cũng nhiều thêm một tầng bảo hộ, hiện tại liền tiện nghi sắc lang này.

Ở trong đám người chật chội, ta tiêu cực di động thân mình, muốn trốn khỏi bàn tay tà ác kia, lại không nghĩ tới tay hắn vẫn cứng như thép chặt chẽ dính ở trên mông ta, ta tức đến độ muốn chửi thề, nhưng trong đầu lại vẫn vô kế khả thi, chỉ có thể để hắn tùy ý vuốt ve cánh mông vừa trơn vừa mềm kia của ta. Tình hình này so với lần trước bị Duy Gia bá vương ngạnh thượng cung còn muốn khó chịu hơn, lần đó ít nhất là ở trong phòng, mà hiện tại là ở trước công chúng, rõ ràng bên cạnh có hơn mười người đang đứng sát, khiến ta ngượng ngùng không chịu nổi. Ta tựa hồ cảm nhận được sự cười nhạo của hắn, có lẽ hắn đã biết ta chỉ có thể im lặng nuốt giận, liền chậm rãi đem tay trái của hắn cũng vươn lại đây, giống như rắn trượt vào trong áo khoác của ta, mới lên đến nơi đã ra sức vuốt ve đầu v*, ta cảm thấy vú của ta đã dựng thẳng lên, hạ thể cũng xuất hiện loại cảm giác nóng rừng rực quen thuộc kia. Sau khi vuốt ve trên cái bụng bằng phẳng của ta một trận xong, hắn lại xoa nhẹ mông ta, hắn tựa hồ ngại cách quần đùi không quá có cảm giác, liền đem tay phải duỗi đến phía sau ta, đột nhiên ở lúc ta không có sự chuẩn bị về tâm lý, vói tay vào quần lót nhỏ màu trắng của ta, đem quần lót kéo xuống, dùng sức tìm tòi xuống phía dưới, trực tiếp cầm âm hành đã dần cương lên của ta, không cố kỵ chút nào xoa bóp ma sát, cỗ kích thích bất ngờ này khiến ta thiếu chút nữa liền kêu ra tiếng.“Nguy rồi, không thể như vậy được!” Ta yên lặng nói, hy vọng có thể dùng lý trí áp xuống tình dục, nhưng phản ứng của thân thể không hề chịu khống chế của ta mà ngược lại cảm thấy càng lúc càng thoải mái. Ta tuyệt vọng âm thầm thở dài, rất nhanh, dâm dịch sẽ thấm ra từ quy đầu. Có tinh dịch bôi trơn, ngón tay hắn lại càng không có trở ngại ở trên dương v*t của ta hoạt động, tay phải hắn xoa nắn âm hành ta, dần dần ta cảm giác được tay trái của hắn đã rời khỏi bộ ngực của ta, di chuyển trận địa đến phía dưới, tay trái thuận theo đường cong của mông chậm rãi phủ lên khe rãnh ở giữa, hắn không khách khí tách ra hai cánh mông, ở trong mơ màng, ngón tay phải của hắn ấn vào cửa động, nhẹ nhàng vuốt ve xung quanh, đột nhiên một ngón tay sáp tiến vào tiểu huyệt. Toàn thân ta run rẩy, chết mất thôi, lúc không để ý đã bị chạm đến điểm mẫn cảm nhất, cả người ta thiếu chút nữa sẽ co quắp mà ngã xuống. Trời ạ, dưới sự chú mục của công chúng, ta thế nhưng bị hắn dùng tay gian dâm, nhưng… nhưng ta lại thấy thật thoải mái! “Xong rồi…” Hắn tìm được vùng cấm của ta. Trải qua 5, 6 phút khuấy động, “Ân…” Hai má ta phi hồng, hai chân mềm nhũn nhẹ nhàng run rẩy, tay kéo vòng an toàn trên đỉnh xe, đầu tà dựa vào cánh tay, ánh mắt khép chặt chẽ, giả trang ngủ gà ngủ gật, kỳ thật ta chính đang cắn nhanh hàm răng, chịu đựng từng đợt từng đợt khoái cảm đánh úp lại.

Tay phải của hắn tiếp tục kích thích quy đầu của ta, ngón tay trái ở trong dâm huyệt của ta từ từ trừu đưa, ma sát tràng đạo ẩm ướt, ta biết mã nhãn đã bắt đầu chảy ra tinh dịch, ta chỉ cảm thấy âm hành trướng đến phát đau, mới một lát mà không biết tại sao hành động lén lút này lại cho ta kích thích thật lớn. Mặc dù ở trong đám người đông đúc không thể có động tác lớn gì, sáp cũng không hề sâu, nhưng lại rất thư thái, hơn nữa cũng may mắn không phải rất kịch liệt, ta còn nhẫn được không gọi ra tiếng, nhưng mà người hơi cẩn thận một chút  nhất định sẽ có thể phát hiện đến thanh âm nho nhỏ trong cổ họng của ta. Sáp một hồi, hắn sửa dùng tay trái xoa bóp âm hành của ta, ngón tay phải lại đi sáp cúc động, hắn dùng ngón tay phải sáp huyệt so với tay trái thuận tay hơn, nên động tác cũng nhanh và sâu hơn nữa, “Ân… Ân…” Ta nhíu mi, mân miệng, từng dòng tiếp từng dòng khoái cảm chảy dọc toàn thân của ta, nhưng cố tình lại không thể kêu, tư vị này thật sự là ngôn ngữ khó có thể hình dung được.

May mắn ngay tại lúc này xe ngừng, ta nhất thời thanh tỉnh, mặc dù còn chưa đến nhà Duy Gia, nhưng ta cũng không quản, ta cũng không tính bắn ở trước mặt công chúng. Vội vội vàng vàng chen đến trước cửa trốn xuống xe. Sau khi ra khỏi xe, ta hít sâu một hơi, nhìn xem phía sau, xác định hắn không có xuống cùng mới tìm một góc không ai chú ý, sửa sang lại quần áo, dùng khăn giấy xoa xoa dịch nhầy trên quần lót, cuối cùng ổn định lại tâm thần. Không biết tại sao, trong lòng ta lại có cảm giác chưa thỏa mãn đầy đủ, nhưng ta vẫn mừng vì xe dừng đúng lúc, nếu không không biết sẽ xuất hiện tình huống xấu hổ gì nữa. Nhìn xem xung quanh, ta nghĩ đến nhà Duy Gia gia đại khái còn có hai trạm, thế là ta quyết định đi bộ đến nơi.

Chương 4: Ba người

Editor: Javiko

Đi khoảng hai mươi phút, rốt cuộc ta cũng đến được nhà Duy Gia, hắn tự mình ra mở cửa, thấy ta hắn liền lộ ra tươi cười quỷ quyệt nói: “Húc ca, ngươi hôm nay thật sexy, ta nhất định phải đem ngươi thao đến chân mềm mới thôi.” Bây giờ, ta đã thực thói quen những ngôn từ thô tục kia của hắn nên cũng không them để ý, ngược lại ta trả lời hắn một cách mỉa mai: “Hừ, ít nói luyên thuyên, để xem ngươi có bản sự gì, không cần đến lúc đó lại bị ta thao khóc thét xin tha.”

Vào trong phòng, hắn thay ta cởi cáo khoác, đưa một lon coca cho ta rồi mới nói: “Húc ca, chúng ta tắm trước một chút đi.” Ta biết nhà hắn trừ bỏ suối nước nóng cỡ nhỏ ra, trong phòng ngủ chính còn có một phòng xông hơi, ta nghĩ vậy cũng tốt, có thể tắm sạch mồ hôi vừa mới chảy ra trên người.

Ở trên đường lên tầng, hắn liền khẩn cấp thoát quần áo của ta, không ngừng ở trên người ta động tay động chân, một hồi nhu nắn dương v*t của ta, một hồi lại ôm ta hôn môi, ngắn ngủn mấy chục bước chân, chúng ta lại mất hơn năm phút mới đến. Mà áo phông, quần đùi, quần lót của ta thì một đường rơi vãi đầy đất. Thật vất vả đến phòng tắm, hai người hơi rửa qua liền cùng nhau tiến vào phòng xông hơi. Ở trong này, hắn đề nghị chơi kiểu mới, ta cũng không nghi ngờ gì, hỏi cũng không hỏi liền đáp ứng. Thế là hắn cầm một cái chụp mắt mang ở trên đầu ta, che kín ánh mắt của ta, sau đó đặt ta ngồi trên ghế gỗ, còn hắn thì quỳ gối ở đằng trước, đem hai cái đùi của ta gác lên tay hắn, đỡ lấy mông ta, vừa vươn miệng bắt đầu hôn môi vừa dùng tay giúp ta thủ dâm.

“A... Thật thoải mái... Ân... Duy Gia... Càng lúc càng lợi hại... Nha... Thật tốt... A…” Ta rất nhanh liền bị kích thích. Trong bóng đêm, thân thể ta tựa hồ đặc biệt mẫn cảm, cũng bởi vì ánh mắt xem không thấy, không biết bước tiếp theo của hắn sẽ là cái gì, nên tâm lý sẽ có một cỗ chờ mong cùng kinh hỉ mơ hồ không rõ. Trong không khí nóng ẩm, mồ hôi của ta không ngừng dọc theo đường cong chảy xuống hạ thể, hỗn hợp với chất dịch trắng đục từ mã nhãn thấm ra, Duy Gia ở giữa hai chân ta hấp ra thanh âm chậc chậc, giống như đang thưởng thức nhân gian mỹ vị vậy. Mà hô hấp của ta thì dần dần khó khăn lên, thanh âm thở dốc càng lúc càng dồn dập.

“A…... Sắp không thở nổi nữa... A... A…... A... Không được... A… Không thể hít vào... A… Không cần... A… Rất kích thích... A... A... Không cần... Muốn chết…”

Ta giống như cá rời khỏi nước, mở ra cái miệng nhỏ nhắn, số chết hô hấp. Cuối cùng Duy Gia đem ta thả ra, dắt ta đứng dậy ra ngoài. Ta vốn tính lấy xuống chụp mắt, lại bị hắn ngăn cản, ta nghĩ như vậy cũng rất có thú, liền theo hắn bài bố luôn. Đi ra phòng xông hơi, ta nằm ngửa người trên mặt đất, trong tai truyền đến thanh âm tất tất tốt tốt, không biết hắn đang chuẩn bị cái gì, sau mười giây, Duy Gia lại đến nằm ở trên người ta, dùng đầu lưỡi dọc theo lỗ tai bắt đầu một đường liếm xuống dưới, chậm rãi hôn đến bờ môi của ta. Miệng ta khẽ mở, nhạ nhàng vươn ra cái lưỡi thơm tho, dẫn đầu lưỡi của hắn toàn bộ tiến vào trong miệng.

Hôn hít một trận xong, môi hắn chuyển xuống xương quai xanh của ta, rồi đến bộ ngực, đầu v*, bụng, âm mao… Kỳ thật mỗi lần chúng ta làm tình đại khái đều có một đoạn chuẩn bị giống nhau, nhưng hôm nay trong bóng đêm ta lại đặc biệt mẫn cảm, bị hôn một đường đến hạ thể, ta đã nhịn không được lãng kêu, d*m thủy chảy ra so với dĩ vãng cũng càng nhiều.

“Húc ca, hôm nay ngươi hình như đặc biệt dâm đãng nha!” Không chờ ta đáp lời, hắn đã một ngụm đem dương v*t của ta ngậm vào trong miệng, từng chút một liếm mút quy đầu, đầu lưỡi không lịch sự chút nào nhắm thẳng mã nhãn mà ma sát, “A…....” Ta cuối cùng cũng nhịn không được phát ra một tiếng rên dài, hai bàn tay đan vào tóc Duy Gia. Đầu Duy Gia trước sau đu đưa rất nhanh, ta chỉ cảm thấy âm hành của ta được vòng lại ở trong một thiên đường ấm áp ôn nhu, kẹp lấy âm hành của ta không chỗ nào là không thư sướng, hắt hút ta thật sự là vừa chặt vừa nhanh, ta phát ra tiếng hô hấp quy luật, cổ vũ Duy Gia dùng lực, hai bàn tay Duy Gia lại bắt đầu hoạt động, theo bắp chân của ta, chậm rãi hướng lên trên đi, mát xa thịt cơ đùi, rồi mới hoạt tiến vào đùi trong vuốt ve, hắn dùng hai ngón tay trỏ câu lên âm túi cả bên trái lẫn bên phải của ta, hạ thể ta mãnh liệt hưởng ứng, âm túi căng tròn, âm hành cương lên sung sướng, kích thích hô hấp của ta cũng trở nên mạnh lên, ngón tay Duy Gia tiếp túc tiến về phía trước, thuận theo âm mao trượt đến sau cửa huyệt, âm hành của ta ở trong miệng hắn thật thoải mái, khiến ta không cách nào có thể tách ra, đã thế ngón tay Duy Gia còn thuận theo d*m thủy, tiến vào cúc động của ta, ngón tay cùng miệng hắn hình thành hai loại quy luật, nhưng đều là tiến tiến ra ra, khiến ta phát ra những tiếng ừ ừ a a không ngừng.”A... A… Thật thoải mái... Muốn chết... A… Trời ơi... A... Thích... A…” Ta không còn biết gì nữa phóng đãng kêu lên, thanh âm dâm mị không ngừng tràn ra quanh quẩn trong phòng.

“Húc ca, xem ngươi thích đến như vậy, đợi chút liền sáp vào luôn được không?” Duy Gia vừa nói vừa di chuyển lên phía trên chuẩn bị thao ta. Ta giật mình vội vàng cầu xin hắn để ta nghỉ ngơi một chút, nhưng tiểu tử này lại không chịu, muốn lập tức tiến vào luôn.

“Khoan đã, cho ta nghỉ ngơi một chút, giờ mà sáp ta sợ chịu không nổi.” Ta có chút quẫn bách nói.

“Không đâu, phía sau của Húc ca không phải thực thần khí sao, chỗ đó có lẽ một chút cũng không đợi được nữa rồi.” Nói xong hắn đã đem đại dương v*t nhắm chuẩn cửa động của ta.

“Tha ta đi, ta không phải đối thủ của ngươi, để ta thở ra một chút, chờ lát nữa ta sẽ cho ngươi sáp thỏa thích.” Ta thật sự sợ hắn liều lĩnh sáp vào, đành phải mặt dày dụ dỗ hắn.

“Không được, ta nhịn không được, trừ khi ngươi nói vài câu dễ nghe, ta lại suy nghĩ xem có làm hay không.”

“Được rồi được rồi, đại dương v*t ca ca, đệ đệ ta yêu khí phách vô song của ngươi chết mất, mỗi lần ngươi đều thao ta dục tiên dục tử, toàn thân ta đều không rời được đại dương v*t của ngươi nữa mất rồi, nghỉ ngơi năm phút đi mà.”, Không còn biện pháp nào nữa, ta chỉ có thể nói mấy câu mà ngay cả ta nghe đều đỏ mặt để thỏa mãn hắn.“Được rồi, nhưng ngươi không được cởi chụp mắt xuống nha.” Nói xong, Duy Gia liền đứng dậy mở cửa rời đi, lưu lại ta nằm một mình trên sàn, 7, 8 phút sau, ta nghe thấy tiếng cửa mở, Duy Gia đi đến bên cạnh ta ngồi xổm xuống, đem ta xếp thành bộ dáng chó đi đường, nâng mông ta lên thật cao, thấu miệng lên lại bắt đầu hút hấp quy đầu của ta, chỉ trong chốc lát, mã nhãn mới hơi chút khô lại bắt đầu rỉ ra chất dịch dính nhầy. Duy Gia thấy ta phản ứng, im lặng không nói, hắn đỡ lấy mông ta, mười ngón dùng sức tách ra hai cánh mông thịt, vươn đầu lưỡi liếm xung quanh. Tay chân ta run lên, mông trái xoay phải lắc, không biết ta là muốn thoát khỏi đầu lưỡi hắn tiến công, hay là do hắn kích thích mà không chịu nổi, tóm lại ta chính là quỳ gối ở trên thảm, hai chân càng tách càng rộng, mông càng nâng càng cao. Tệ hơn là khi hắn đem xung quanh cửa huyệt đều dính đầy nước miếng, bắt đầu đem một ngón tay sáp vào, ngón tay của hắn ở bên trong chọc một trận liền nhổ ra, sau đó mới lấy tư thế giống như lên yên ngựa dùng hai bàn tay đỡ mông thịt của ta, chen vào hai chân đang mở rộng, đem hạ thể nằm lên khe mông của ta, mạnh mẽ nhằm thẳng về phía trước, quy đầu ở cửa huyệt ngo ngoe chuyển động.

Ta xác thực không nghĩ lại bị thao, hôm nay ở trên xe bus bị nam nhân quấy rối, tâm lý mặc dù có chút không cao hứng, nhưng nói thật, ta cũng không nghĩ đến sẽ sảng khoái như vậy, bất quá lần này cùng làm tình thật sự vẫn có bất đồng rất lớn, chỉ là độ lớn nhỏ của thứ cắm vào đã có sự khác biệt cách xa rồi. Ta đã thử trốn tránh, nhưng lại không có cách nào thoát thân, ngược lại ta cảm thấy thật thoải mái! Khoảnh khắc bị đâm vào có một chút đau, nhưng có d*m thủy trước đó bôi trơn, nên cũng không quá đau như trong tưởng tượng, hơn nữa vốn đây là chỗ mẫn cảm của ta, chút đau tí xíu kia cũng liền bé nhỏ không đáng kể. Có bắt đầu tốt, ta cũng ngoan ngoãn không hề tránh né nữa, mặc hắn đối ta khai bao. Ta há miệng “A … ” kêu khẽ một tiếng, chậm rãi, hắn đã đem cả cây dương v*t sáp vào cúc động của ta, ta nhắm mắt, tinh tế thể nghiệm lần sáp nhập đầu tiên trong ngày. Nói thật, mới bắt đầu tiểu huyệt xác thực có khoái cảm, bất quá sau đó cũng không có cảm giác đặc biệt thoải mái gì, nhưng lại có một loại cảm nhận thật khó hình dung, trướng trướng, tê ngứa, lại thỏa mãn.

Hắn đem dương cụ cắm xuống tận cùng, ta cảm giác được dương cụ của Duy Gia hôm nay so với bình thường nhỏ hơn, nghĩ rằng có lẽ vừa rồi nghỉ ngơi liền mềm xuống một chút. Bất quá như vậy cũng rất tốt, có thể chậm rãi nóng lên, kỳ thật ta cũng tương đối không thích loại khoái cảm vừa mới bắt đầu liền dông tố điên cuồng kia, hôm nay từ từ lớn lên như vậy ngược lại càng hợp ý ta. Nhưng kỳ quái là, sáp hai, ba trăm cái sau, dương v*t của Duy Gia tựa hồ có biến cứng rắn hơn, nhưng là vẫn không lớn thêm chút nào.

“Duy Gia... A… Ngươi... Hôm nay... A… Sao lại... A... A… Nhỏ... Hơn... A… Có phải... A… Mệt mỏi... Hay không... A... A…”

Duy Gia vẫn im lặng không nói, ngược lại gia tốc trừu đưa. Ta bắt đầu cảm thấy không phù hợp, một phen kéo xuống chụp mắt trên mặt, cư nhiên xem đến Duy Gia khuôn mặt cười ngồi phía trước ta, vậy mặt sau là ai đang sáp ta? Quay đầu nhìn lại, thiếu chút nữa liền dọa ngất ta, một nam hài cũng đang trần truồng hoạt động, hơn nữa chính là tên sắc lang trên xe bus kia. Dưới sự kinh hoảng, cái gì khoái cảm đều mất hết, ta giãy dụa muốn thoát thân, Duy Gia vội vàng tiến lại, giúp đỡ nam hài kia một trước một sau bắt lấy ta, nói: “Húc ca, hắn chính là A Quảng, người mà ta từng kể với ngươi ấy, chuyện của chúng ta hắn đều biết đến, hắn cũng thực ấn tượng với ngươi, rất muốn cùng ngươi làm tình, hắn cực kỳ lợi hại đó nha, vừa mới ở trên xe bus, hắn không phải khiến ngươi thật thích sao?”

“Sao lại có thể... A… Rất quá phân! Thả ta ra!” Hai tiểu tử này hiển nhiên là sớm đã có dự mưu, nhưng ta cùng học sinh loạn làm đã thực mất thể diện, bây giờ làm sao có thể ngay cả bạn của học sinh mình đều dính đến.

“Soái ca, xin thứ lỗi, vừa mới ở trên xe bus ta thấy ngươi quá gợi cảm, bây giờ để ta hầu hạ ngươi thật tốt đi, coi như là cho ngươi bồi thường được không?” A Quảng lên tiếng xin lỗi, nhưng vẫn tiếp tục trừu đưa.

“A… Lừa quỷ... A... A… Không được... A a… Đáng ghét... A…” Ta mặc dù vẫn chưa đáp ứng, nhưng dưới sự trừu đưa kịch liệt của hắn, ta đã sớm bị thao vô lực phản kháng.“Húc ca, ngươi đáp ứng đi mà, được không? Ngươi thực bỏ được để A Quảng rút ra sao? Chờ một chút chúng ta lại bồi tội với ngươi nha.” Duy Gia ở bên cạnh nói giúp.

“A… Các ngươi... Thật đáng giận... A… Sáp... Đều sáp... A a… Bồi tội... Thì có ích gì... A… A…”

Ta phản kháng không có hiệu quả, tâm lý cũng hiểu được, hôm nay là trốn không thoát. Ta chưa từng thử qua tư vị 3P, tâm lý thực có chút sợ hãi. Nhưng về phương diện khác, Duy Gia nói cũng không sai, ta thật sự không nỡ ở giờ phút này kêu ngừng. Ta lộ ra bộ dạng phong tao vừa muốn cự tuyệt vừa nghênh đón, mông cũng không tự chủ đu đưa, đón ý nói hùa dương v*t của A Quảng, kẻ ngốc cũng biết ta đã mềm lòng. Thế là A Quảng chặt chẽ bắt lấy tắt lưng của ta, trước dùng sức đem dương v*t kéo ra, chỉ lưu lại quy đầu trong huyệt, lại hung hăng cắm xuống, đánh mạnh lên điểm G của ta, khoái cảm cường liệt xông thẳng lên não, khiến ta thiếu chút nữa liền ngất luôn. Liên tục đâm chọc như thế mấy phút sau, đột nhiên hắn nhanh hơn tốc độ, điên cuồng ra vào dâm huyệt của ta. Nháy mắt lại sáp sáu, bảy trăm cái, thao ta lớn tiếng kêu la, phát ngôn dâm loạn. “A... A…... A… Rất lợi hại... A... A… Thích... A… Thoải mái... A… Chậm... Chậm một chút... A… Thích chết mất... A a… A... A…”

Ta lúc này mới hiểu được, vì sao dương v*t A Quảng không lớn bằng của Duy Gia, lại được Duy Gia tôn sùng như vậy, nguyên lai lực thắt lưng của hắn thật kinh người, sáp huyệt mà như máy cắm điện, má không hồng khí không loạn liền sáp liên tục mấy trăm cái, tốc độ một chút cũng không hề biến chậm. Càng đáng sợ là lực kéo dài của hắn lâu hơn người thường nhiều, tính ra hắn đã sáp gần hai ngàn cái, nhưng là một chút cũng không có dấu hiệu bắn. Hơn nữa hắn không chỉ kéo dài, cũng hiểu được lợi dụng kỹ xảo, làm sao để khiến dương v*t sáp sâu nhất, làm sao lấy các loại góc độ khiến nam nhân thu được khoái cảm lớn nhất. Ngay tại lúc này, đầu còn chưa phản ứng kịp, ta đã đột nhiên cảm nhận đến một trận khoái cảm tinh tế, không nghĩ đến Duy Gia đã luồn người qua, để đầu nằm giữa hai chân ta, nhẹ nhàng ngậm vào dương cụ của ta, hắn có kỹ thuật liếm từ trái qua phải, lại từ phải qua trái, từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên, khiến ta sướng không chịu được, sau đó hắn còn thuận tay nắm giữ dương cụ của ta rất nhanh trừu đưa. Mẹ ơi! Hai loại cường liệt khoái cảm kích thích ta không ngừng kêu trời gọi đất, kêu thao kêu sáp.”A… Thoải mái... A a… Duy Gia... A… Thật... Thích... A… Hoàn toàn... Hoàn toàn cương... A… Đã… A…”

“A a a…” A Quảng giống như súng bắn liên tiếp, bụng đánh lên cặp mông tròn mềm của ta phát ra từng tiếng “Ba ba”, phần eo hữu lực trừu đưa trước sau kịch liệt lay động, ta không biết A Quảng chảy ra bao nhiêu, chỉ y hi nghe đến mỗi một lần trừu đưa, đều sẽ phát ra tiếng nước “Phốc xuy phốc xuy”, một cỗ khoái cảm chưa bao giờ được thể nghiệm qua kích thích đến cả người ta cong lên, nhưng sự tình không chỉ dừng lại ở đó, A Quảng vẫn tiếp tục kích thích ta.

“A a... A… A a a… A a…” Ta đã gần như là mất tiếng, hoàn toàn không nói được, tốc độ trừu đưa dũng mãnh kia mang lại khoái cảm như là vạn tên cùng bắn tấn công mỗi một lỗ chân long của ta, “A… Ngừng... A... Không... Không... Không... Được... A… Chết... Đã chết... A… Trời ơi... A... A... Tha... Tha... Mạng... A…”

Đối tình trạng đặc biệt mẫn cảm của ta hôm nay, khoái cảm này thực sự rất mạnh mẽ, mạnh đến nỗi tim phổi đều sắp không chịu được nữa, ta đành phải ngoan ngoãn xin tha. Thật vất vả mới chờ đến A Quảng ngừng lại, ta đang muốn hít vào chút không khí, Duy Gia đã vừa tiếp tục dùng đầu lưỡi đùa bỡn quy đầu của ta, vừa đem tần suất ma sát tinh hoàn trong hai tay hắn dẫn lên cao nhất.

“A… A… Thích... Thích... A… Không... Không được... A… Muốn bắn... Bắn... A a…... A... A… Cứu... Cứu mạng... A... A... A…”

A Quảng tiếp tục nhấc lên hai chân ta, một mặt hôn liếm ngón chân ta, một mặt từ từ trừu đưa tiểu huyệt của ta. Không biết làm bao lâu, ta đã sớm thích đến hai mắt đều trắng, ngay cả khí lực lắc đầu cũng không có. Rất nhanh, ta liền đạt tới cao trào trước nay chưa từng có, một cỗ tinh trắng cuồng phun mà ra, ước chừng phải nhiều gấp đôi bình thường. Mà Duy Gia một giọt cũng không thừa, nuốt vào trong miệng. Bắn xong, ta thật sự hoàn toàn tê liệt, nằm trên mặt đất động một chút cũng không muốn.

“Hắc hắc, A Quảng ngươi lui bước, mới thao 50 phút đã khiến Húc ca đến cao trào. Lại cố gắng, xem có thể hay không phá kỷ lục làm liên tục 60 phút?” Duy Gia ở bên cạnh nói. Mẹ ơi! 60 phút! Làm thế chắc phía sau cũng hỏng luôn chứ chả đùa!

A Quảng trước cầm giấy vệ sinh lau sạch mặt cho ta, sau đó mới nói: “Lần này chỉ tính biểu hiện bình thường, lần sau lại thêm ba mươi phút nữa cũng không thành vấn đề.” Ta chỉ nghe thôi mà đã không thể không sửng sốt.

“Tám mươi phút, lợi hại, lợi hại! Oa, ngươi bây giờ đã sáp Húc ca ngay cả mông cũng không khép lại được nữa rồi.” Duy Gia nằm sấp xuống nhìn chằm chằm vào cúc động của ta, ta xấu hổ chỉ phải nhanh chóng khép đùi lại, miệng mắng hắn: “Đáng ghét!”, tâm lý lại thực kinh ngạc: “Tám mươi phút! Không phải chứ, kinh nghiệm trước kia của ta lâu nhất cũng chỉ hai, ba mươi phút mà thôi, khó trách hôm nay ta bắn nhiều như vậy.”

Thời trung học trong lớp ta có một tiểu tử thực dâm đãng, quan hệ tình dục cực kỳ tùy tiện, thường thường cùng mấy nam sinh phẩm hạnh không tốt làm loạn, mỗi lần gặp đến hai đùi hắn mở ra, đi lại thực mất tự nhiên, liền biết ngày hôm trước hắn lại làm cái gì. Nếu hôm nay ta cũng đi ra ngoài với bộ dạng như vậy, ta đây không bằng chết luôn cho xong.

Chương 5: Ba người tiếp tục

Editor: Javiko

Thật không biết ta là may mắn hay bất hạnh? Hai nam hài này, một lớn, một lâu, tin tưởng tất cả mọi nam hài đều hi vọng nửa kia của mình có được một trong hai năng lực kia. Mà ta cư nhiên hai cái đều có thể gặp được, nhưng thảm là ta phải đồng thời ứng phó bọn hắn, một cỗ cảm giác bất an dâng lên trong lòng ta.

Hai người bọn hắn đương nhiên không biết ta suy nghĩ cái gì, cười hì hì đem ta kéo đến phòng tắm, hợp lực giúp ta tẩy trừ thân thể. Nói là giúp ta tắm rửa vậy thôi chứ thật ra là ăn đậu hủ của ta. Nhất là Duy Gia, từ đầu đến đuôi không phải tẩy phần eo, chính là tẩy hạ thể của ta, khiến ta trốn đông né tây, chật vật không chịu nổi. Thật vất vả ba người đều tắm xong, ta nghĩ mặc quần áo lại phát hiện không biết đã bị Duy Gia dấu đến nơi nào, đành phải trần truồng lỏa thể cùng bọn hắn trở lại phòng khách. Duy Gia lấy ra mấy lon bia sau đó liền mở DVD xem, không ngoài suy nghĩ của ta, lại là phim A Nhật Bản.

Hai người bọn hắn một bên uống bia, một bên bình luận ưu khuyết điểm của nhân vật trong phim, cả hai đều xem mùi ngon. Video này là cảnh quan hệ NP nhiều người nhất mà ta đã từng thấy, đại khái có đến mười mấy nam diễn viên, trong phim cơ thể chen chúc gần sát nhau, thanh âm ma sát thở dốc liên tục, nhìn xem ta hoa mắt loạn thị, má hồng tai đỏ, bất tri bất giác thân thể lại nóng lên. Ta nhìn sang hai người hoàn toàn đang tập trung tinh thần xem phim bên cạnh, không khỏi cảm thấy thực ảo não, nói như thế nào ta cũng coi như là vưu vật, vậy mà bọn họ cư nhiên đối đồ lãng hóa trong phim hứng thú hơn so với ta, ta càng nghĩ càng không phải tư vị, nhưng ta lại không quen chủ động, đành phải đem ánh mắt chuyển trở lại TV, trong phim nam nhân anh tuấn nhất đang bị một nam nhân thô tráng kịch liệt thao cán, đồng thời thay phiên giúp hai cái nam nhân khác khẩu giao, nhìn hắn vong tình lãng kêu, khuôn mặt lộ ra biểu tình say mê, ta bất tri bất giác lại cương.

Đột nhiên, A Quảng vói tay đến hạ thể của ta, đắc ý nói với Duy Gia: “Xem đi, Húc ca đối phim A cũng có phản ứng, mới một hồi đã cứng rắn.”

Đáng giận, nguyên lai bọn hắn cố ý treo khẩu vị của ta, lấy ta làm thí nghiệm. Ta ra vẻ tức giận đánh A Quảng một chút, liền lập tức bị hai người phân biệt bắt lấy hai bàn tay, đồng thời hai đùi cũng bị hai người một trái một phải dùng sức hoàn toàn tách ra, lộ ra dương v*t cứng rắn dựng thẳng. Bọn hắn kiềm chế tay chân ta khiến ta không thể động đậy, A Quảng trước thấu lại hôn miệng ta, đầu lưỡi nhanh chóng vươn vào thăm dò khoang miệng của ta. Duy Gia lại thấp đầu hút liếm đầu v* phía dưới, tay trái duỗi xuống vuốt ve dương v*t của ta.

“Ngô... Ngô... Ân... Ngô... A... Ngô... Ngô... A... A…” Ta thở ra từng trận thật mạnh, thật phóng đãng, từng trận khoái cảm chạy dọc toàn thân, hai người cùng vuốt ve quả nhiên so với một người sướng gấp trăm lần. Hai người bọn hắn hiển nhiên có rất nhiều lần kinh nghiệm 3P, biết cách phân công công tác như thế nào, tuyệt sẽ không đồng thời khiêu khích cùng một bộ vị trên người ta, hai người lần lượt hôn mút lỗ tai, xương quai xanh, đầu v* cùng cái miệng nhỏ nhắn, hơn nữa luân phiên vuốt ve cơ thể cùng dương v*t của ta. Muốn làm ta cảm giác giống như có một con ngựa nhỏ bôn chạy ở trên người, khoái cảm không chỗ không ở, vừa khó chịu vừa thoải mái.

“Để cho Húc ca biểu hiện một chút kỹ thuật lưỡi, Húc ca thực lợi hại nha.” Qua một hồi, Duy Gia trước đứng lên đem côn th*t thấu đến trước mặt ta, A Quảng cũng dừng lại làm theo. Ta suyễn khí nhìn hai căn dương cụ trước mặt, thứ của Duy Gia đã hoàn toàn sung huyết, kỳ thật không cần lại liếm. Của A Quảng chỉ bằng khoảng tám phần của Duy Gia nhưng cũng đã cương phình ra, thế là ta bắt chước nam diễn viên trong phim, trước đem dương v*t của A Quảng hàm chứa vào trong miệng, mặt khác lại lấy tay thay Duy Gia xoa nắn. Ba bốn phút sau, lại đổi thành khẩu giao cho Duy Gia, vuốt ve giúp A Quảng.

Ta xuất ra chiêu số cả người, luân phiên hầu hạ hai côn th*t trước mặt, từ lỗ tiểu của bọn hắn một đường trượt ra quy đầu lại xuống tinh hoàn. Lặp đi lặp lại như vậy nhiều lần, ta mệt cả đầu đều là mồ hôi, dương v*t của bọn hắn cũng bị thổi đến nóng bỏng cứng rắn vô cùng. Thế là A Quảng trước ngồi vào trên thảm, còn ta giống tư thế của chó ghé vào giữa hai chân hắn tiếp tục giúp hắn liếm mút. Duy Gia ở mặt sau ta, đem hai chân ta tận khả năng mở rộng, lại đè thấp thắt lưng của ta, khiến cặp mông tuyết trắng vểnh cao, sau đó hắn đem côn th*t nhắm chuẩn chậm rãi sáp nhập.

“A… Thật thoải mái... A... A…” Ta cảm thấy một cây gậy sắt vừa thô vừa nóng đang ma sát vách động. Theo từng chút từng chút lỗ huyệt bị nới rộng, khoái cảm cũng càng lúc càng mạnh. “A…” Ngay tại sát na quy đầu của Duy Gia chạm đến điểm mẫn cảm, cường liệt khoái cảm chấn toàn thân ta run rẩy.

“Húc ca, thực thích đi! Ta cùng A Quảng, dương v*t của ai tốt hơn?” Duy Gia cười hỏi.

“Đều... Đều tốt…” Ta có thể nói thế nào đây? Kỳ thật phải nói, dương v*t của Duy Gia vừa thô vừa dài, bất luận tư thế nào đều có thể sáp đến điểm sâu nhất, đương nhiên so với A Quảng mạnh hơn nhiều, nhưng lực kéo dài cùng kỹ xảo của A Quảng lại cao minh hơn, thực sự là mỗi người mỗi vẻ. Duy Gia nghe ta hàm hồ nói, tựa hồ không quá phục, cười lạnh một tiếng xong, lợi dụng phương thức lỗ mãng thích hợp hắn, bắt đầu cuồng bạo trừu đưa.

“A... A… Trời ơi... A... Thoải mái... A… Thích... A… Tốt... Thật lớn... A… Thích... Thích chết ta... A... A… Quá... Lợi hại... A... A... A… Thăng thiên... Ca ca... Đại dương v*t... A… Sã chết... Thao thật tốt... A… Thích... Thích chết mất... A… Sáp... Sáp sâu nữa... A a… Chịu không nổi... Ca ca... Đại dương v*t... Siêu cấp... Lớn... A… A a... Không được... Muốn... Bị... Cán chết... A... A…”

Duy Gia mãnh cán một trận, cán vừa mạnh vừa mau, ta như nổi điên lớn tiếng kêu rên, hơn nữa tiếng vật lộn “Ba ba” thật lớn cùng tiếng “Tư tư” rút ra chọc vào đan vào nhau tràn ngập cả phòng khách rộng lớn. Sáp 4, 5 trăm cái sau, Duy Gia thở ra nằm xuống, dẫn ta ngồi lên bụng hắn. Ta tưởng hắn muốn từ ta chủ động, đang mừng thầm có thể hơi chút suyễn khẩu khí, ai biết hai bàn tay hắn lại bắt lấy mông ta, dùng lực nâng người ta lên, lập tức liền thật mạnh buông xuống. Má ơi! Thể trọng của ta cùng lực do hắn tạo nên, sinh ra một cỗ khoái cảm kinh tâm động phách, điện kích mỗi một thốn thần kinh của ta, so với vừa mới càng mãnh liệt, càng kích thích.

“A... A… Không được... Đã chết... Đã chết... A... A a… Rất... Rất thích... Trời ạ... Tốt... Tuyệt quá... Thoải mái đã chết... Đại... Đại dương v*t... A… Thích... Thích chết... Ca ca... dương v*t... Thật lớn... A… Đại dương v*t... Ca ca... A… Muốn bắn... Chịu không nổi… Tốt… A a a... A a… Không được... Muốn... Muốn cán chết mất... A… Sáp... Sáp sâu quá... Muốn chết... Thích... A… Bắn... Bắn... A a... Bắn... Bắn... A… A…”

Con người thật sự là kỳ quái, một khắc trước ta rõ ràng còn cảm thấy mệt chết khiếp, nhưng Duy Gia vừa bắt đầu, sức lực ta lại không ngừng toát ra, hận không thể khiến hắn cán chết mới thỏa mãn. Mà A Quảng cũng đi lại đây, đỡ má ta, đem côn th*t nhét vào miệng ta. Thế là ta ôm bờ mông rắn chắn của A Quảng, đầu trước sau chuyển động liếm mút hắn, đồng thời tay vươn xuông cầm lấy dương v*t Duy Gia. Tiến hành như vậy khoảng 4, 5 phút, Duy Gia tựa hồ đã tiếp cận bộc phát, vội vàng đem ta bày thành dáng chó đi đường, cùng A Quảng ở hai đầu phân biệt thô bạo sáp hậu huyệt cùng cái miệng nhỏ nhắn của ta.

“Ngô... Ngô... A... Ngô... Ngô... A... Ngô…” Duy Gia cuồng sáp 40, 50 cái xong, vội vàng rút ra dương v*t, một cỗ dịch nóng bắn lên lưng ta. Duy Gia trước thay ta lau sạch lưng, liền đặt mông ngồi trên thảm, suyễn khí nói: “Thực thích, mông Húc ca… Thực có tính đàn hồi, cán lại nhiều lần… vẫn chặt nguyên như vậy!”A Quảng theo trong miệng ta rút ra dương v*t, nói: “Thật sự sao? Ta đây lại thử nghiệm xem.” Ta bỗng nhiên cảm thấy thật ngứa ngáy, quay đầu vừa nhìn liền kinh gặp A Quảng chính nắm côn th*t nhắm chuẩn cửa cúc động của ta, ta vội vàng hô to: “Không cần... Không cần lại sáp vào mông!” Nhưng A Quảng hoàn toàn không đếm xỉa đến kháng nghị của ta, cầm một lọ nhũ dịch đổ lên mông ta cùng dương v*t của hắn, nanh cười chuẩn bị lên súng ra trận.”A… A… Không cần... A… Đệ đệ tốt... A… Đại dương v*t... Ca ca... A… Để... Thở một chút... A… A…”

Ta đau khổ cầu xin, nhưng A Quảng làm như không nghe thấy, không nói gì liền đem ta đẩy ngã, tách ra hai đùi ta, không lịch sự chút nào đem côn th*t tận gốc nguyên căn sáp nhập. Tiếp theo liền thẳng lưng trừu đưa, đồng thời dùng sức xoa bóp phần eo của ta.”Nha... Nha... Thật... Bổng… A… Đừng có ngừng... A... Thích đã chết... A… A… A a a…”

“Thích đi, đồ tiểu lãng mông nhà ngươi, thao, để ta ôm ngươi tản bộ vài vòng.” A Quảng đỡ mông ta, khiến hai chân ta ôm lấy thắt lưng hắn, vừa sáp, vừa ôm cả người ta đứng lên, bắt đầu chạy chậm quanh phòng khách, thiết bổng dưới khố tùy theo tốc độ chạy mà nhảy lên, không ngừng chọc sâu vào ta, cán ta không ngừng lãng kêu cầu cha gọi mẹ. Tiếp đến hắn lại ôm ta gần như chạy lần mỗi một góc trong nhà Duy Gia, ở phòng cơm, ở phòng bếp, ở trên cầu thang, ở phòng mỗi người, càng ở trên bồn rửa mặt trong nhà tắm, vậy mà cũng chưa đến cao trào. Cuối cùng, A Quảng lấy tư thế lão hán đẩy xe đem hai đùi ta tách rộng, từ phía sau vừa cán vừa đi trở về phòng khách, cán đến toàn thân ta đều đổ mồ hôi đầm đìa, đầu tóc lăng loạn không chịu nổi.

Trở lại phòng khách, nhìn đến Duy Gia sắc mị mị tại kia chờ, pháo lớn dưới háng đã khôi phục tinh thần, tâm lý ta không khỏi âm thầm bội phục.

“A Quảng, thật thoải mái đi…... Ta cũng muốn nha” Duy Gia cười nói.

“A… Nhẹ một chút ” A Quảng lãng ngâm.

“OK, ta sẽ ôn nhu.” Quả nhiên Duy Gia lập tức lại đây gia nhập, hắn ghé vào trên người A Quảng cùng hắn hôn môi, đồng thời đỡ thắt lưng A Quảng, nhắm chuẩn cúc huyệt thít chặt kia, dương v*t dùng sức về phía trước, lợi dụng mông xoay động, thuận thế đưa lên đã đem quy đầu chen vào tiểu dâm huyệt của A Quảng, khiến dương v*t ma sát vách tràng đạo.

A Quảng xem Duy Gia đã sáp nhập, liền lập tức khôi phục trừu đưa, đại dương v*t của Duy Gia dùng sức cán mông A Quảng, cắm xuống đến tận cùng, A Quảng cũng bắt đầu cán tiểu huyệt của ta. Hai người phối hợp cực có ăn ý, cùng nhau sáp, cùng nhau trừu, hai loại lực lượng khác nhau hỗn hợp, rất nhanh liền một lần nữa khơi mào tình dục trong ta, ta vuốt ve âm hành của mình, lỗ tiểu không ngừng róc rách chảy ra dâm dịch.

“A a…... Đừng có ngừng... Cán ta... A… Thăng thiên... Ca ca… Thật biết cách cán... A… Thích... Yêu chết mất… Cán chết ta đi... A… A…”Ta kiệt lực tê gào, ngay cả bản thân đều không nhận ra rốt cuộc là thống khổ hay thoải mái. Mà trong thanh âm dâm kêu lãng gọi của ta:

“Húc ca lúc trước mới bắn nhiều như vậy, lần này cao trào đương nhiên tới tương đối chậm, nhưng mà với ta thì không giống với, ngươi xem.” A Quảng vừa trả lời, vừa đem ta chuyển thành nằm nghiêng, nâng lên một chân ta, không để ta có cơ hội thở dốc liền thẳng lưng sáp, tốc độ mau kinh người. Ta mới vừa tiếp cận đỉnh cao trào, lại bị từng đợt khoái cảm cường liệt đẩy lên cao phong. Kỹ xảo của A Quảng thật sự rất cao minh, hắn nhìn ra ta sau lần cao trào này, đã tiếp cận hư thoát, không thích hợp lại cán rất mãnh liệt, bởi vậy lấy phương thức ôn nhu khác, nặng nhẹ luân phiên sáp ta ( đại khái chính cái gọi là “Chín cạn một sâu” đi). Làm như thế không đến nỗi khiến ta phải chịu quá nặng, có thể suyễn khẩu khí, lại có thể khiến ta bảo trì trạng thái hưng phấn, ra đón tiếp đợt công thành mạnh mẽ tiếp theo của hắn. Quả nhiên, sau khi sáp 7, 8 phút, hắn trước đem hai chân ta vắt lên vai hắn, theo sau hắn chậm rãi đổ về phía ta, đem hai chân ta càng tách càng rộng, thêm lực gia tốc trừu đưa. Đến cuối cùng, hai chân ta đã gần như dán đến bờ vai, mông cũng bị nâng cao, cúc động hướng lên đón ý nói hùa dương v*t lao xuống của hắn, khiến hắn mỗi một lần đều trực tiếp đâm trúng điểm mẫn cảm. Ta nhất thời bị cán chết đi sống lại, không còn biết trời đất là gì. “A... A… Tốt... Thật thoải mái... A... A… Muốn chết... Thật biết cán... A…... Đừng có ngừng... A… Cán ta... A… Thích... A… Đến... Đến... A… Muốn… A... A… Sẽ... Sẽ chết... A…”

“A... A… Muốn chết... Thăng thiên... Thật biết cách cán... A… Thích... Thích chết mất... A… Quảng... Đại dương v*t... Ca ca... A… Yêu yêu... Yêu chết đi được... A… Muốn bắn... A… Chịu... Chịu không nổi... Vui vẻ... A... A a… Cán... Cán cả... A a… Không được... Cán chết huynh đệ ta... A… Sáp... Sáp sâu vào... Muốn chết... A…” A Quảng giáp ở giữa ta cùng Duy Gia, đã bị cán nói bậy liên tục, một hồi ca ca, một hồi huynh đệ, như thể phát cuồng lãng kêu.

Không biết sáp bao lâu, thiếu cũng phải có hai ngàn cái đi, ta chỉ có thể tùy ý bọn hắn bài bố. Duy Gia kịch liệt thẳng lưng sáp A Quảng, đại dương v*t của A Quảng cũng mãnh liệt đâm chọc ta, hai trăm cái sau, ta cảm thấy động đều bị nhồi tràn đầy, cự bổng trong thân thể chậm dừng ma sát, cuối cùng A Quảng cũng muốn bắn. Hắn đột nhiên rút ra côn th*t, nhắm chuẩn gò má xinh đẹp của ta, dòng tinh đậm đặc đầu tiên tức thì phun ra, trực tiếp bắn vào miệng ta, tiếp đến lại bắn đầy hai má, môi, mũi cùng trên đầu ta.

A Quảng đạt tới cao trào xong, cuối cùng thả ra mông ta, đem quyền chủ động hoàn toàn giao cho ta, ta lập tức mở ra cặp mông bóng loáng của Duy Gia, cự bổng tấc tấc xâm nhập, cuối cùng dương v*t thô dài hoàn toàn đỉnh tiến vào hoa tâm non nớt, ta rõ ràng cảm nhận được sự chặt chẽ ấm áp kia, Duy Gia bởi vì thứ sảng khoái chờ mong đã lâu mà không khiến người ta đau đớn này mà hưng phấn hơi hơi run rẩy. Dâm huyệt của hắn dùng hết sức lực kẹp lấy âm hành của ta, ta phảng phất đặt mình trong tiên cảnh, một đạo lại một đạo khoái cảm không thể tả rõ rung động mỗi một tế bào trong cơ thể ta.

“A... A… Thật lợi hại... A... Thoải mái... A… A Quảng... Duy Gia... A… Thích... A… A…” Ta lãng kêu, ta không nhịn được, thống khoái phát ra kinh thiên động địa lãng kêu, “A... A… Thích... Thích chết… A… Thích chết... A… Dùng… A… A a… Chịu không nổi...” Liên tục đạt tới cao trào trước nay chưa từng có, không lâu sau, ta lại cuồng bắn mà ra, ta thét lên, không bắn vào cúc động Duy Gia, mà tùy tiện bắn ra bên cạnh, phun đến bụng, âm túi, đùi cùng mông Duy Gia ẩm ướt một mảng lớn.

Cuối cùng sau lần cao trào này của ta, ta cũng đem Duy Gia đổ lên đỉnh cao triều, Duy Gia cán một lần so với một lần càng mãnh liệt, “Tốt... Tuyệt quá… A… Rất biết cách cán... A… Thích đã chết... A… Trời ạ... A… Lại... Lại lại... A... Lại... Bắn... Thoải mái... Thích... A... A… Ra... Đi... A... A…” Đồng thời toàn thân hắn kịch liệt run rẩy, cũng đem dịch nóng bắn vào cúc hoa của A Quảng. Cuối cùng kết thúc tràng tình ái tình dục kéo dài này.

Lại qua mười phút sau, ba người chúng ta đều co quắp trên mặt đất động cũng không muốn động, sau cao trào, chúng ta đầy má đều là hồng triều, mị nhãn như tơ, cái miệng nhỏ nhắn khẽ mở, bộ ngực kiện mỹ cao thấp phập phồng. Ta nhìn xem đồng hồ, cư nhiên đã chuẩn bị đến tám giờ, một hơi làm mấy giờ, khó trách bụng lại đói như vậy. Ba người rất nhanh rửa mặt chải đầu một phen, ta liền mời bọn hắn xuống núi ăn cơm. Nhìn hai người bọn hắn ăn lang thôn hổ yết, vẫn là dáng vẻ của thiếu niên mới lớn, mặc cho ai nhìn ta, đều sẽ cảm thấy là dẫn đệ đệ đi ăn, ai lại biết… Ai, vừa suy nghĩ má lại hồng.

Biết rõ quan hệ này thực không bình thường, ta lại thẩm mê trong đó không thể tự thoát ra được, hơn nữa hoàn toàn là càng chơi càng hoang đường, ta không khỏi hoài nghi chính mình trong khung kỳ thật là thực dâm đãng, chính là so với hai tiểu quỷ trước mắt này, kinh nghiệm tính dục trước kia của ta quả thật rất nghèo nàn, phương diện này bọn hắn ngược lại là lão sư khai đạo cho ta, đem ta đưa vào lĩnh vực tình dục sâu trong thâm tâm ta. Dùng cơm xong, ta đã thập phần mệt mỏi, sau khi về đến nhà đổ đầu liền ngủ, một hơi ngủ thẳng trưa ngày hôm sau mới bị bạn cùng phòng đánh thức.

“A Húc, bão về, khu này đã ngừng điện, chúng ta phải tới ký túc xá trong trường qua đêm, ngươi có muốn đi cùng ta không?” Ta hướng ngoài cửa sổ vừa nhìn, oa! Cuồng phong lại có cả mưa rào, thế nào mới vừa ngủ một đêm, trời liền biến hóa lớn như vậy.

“Sao lại thế này? Bão không phải chuyển hướng sao?” Ta hoang mang hỏi bạn cùng phòng của ta.

“Chiều ngày hôm qua lại chuyển trở về đi thẳng vào thành phố ta, hơn nữa tăng cường trở thành bão lớn, ngươi không xem dự báo thời tiết sao?” Bạn cùng phòng hỏi làm trên mặt ta một mảnh nóng bừng, làm tình làm đến tận buổi tối, nào có thời gian xem TV.

“Đêm nay sẽ vào đến đất liền, điện lực khả năng phải đợi bão đi qua mới khôi phục, ngươi vẫn cùng chúng ta cùng nhau đi thì tốt hơn.” Bạn cùng phòng chính đang khuyên ta, đột nhiên chuông điện thoại liền vang lên, ta mở ra nghe, là Duy Gia muốn ta đến nhà hắn trốn bão, ta mặc dù ta biết tiểu tử này có mục đích khác, nhưng vẫn cảm giác rất thích ý, bất quá ta cũng chưa lập tức đáp ứng, bởi vì ngày hôm qua thực sự làm rất kịch liệt, ta rất sợ thân thể ăn không tiêu.

Chờ bạn cùng phòng đi rồi, ta lập tức kiểm tra hạ thể, chưa phát hiện có gì không khỏe, ban đầu còn có chút đau, kết quả cũng không có trạng huống khác. Thế là ta đổi kiện quần áo, ăn mấy khối bánh quy, liền vội vàng ra cửa. Bởi vì mưa gió quá lớn, ta đành phải bắt taxi thẳng đến núi Dương Minh.

Tiến vào nhà Duy Gia sau mười phút, A Quảng cũng đến đây, ta tự nhiên có chuẩn bị tâm lý, bất quá hôm nay hai người cư nhiên cũng không gấp, cho nên ta liền xuống bếp làm bữa tối, ba người trước ăn no nê, nhìn xong một bộ 007 sau, mới ôm nhau đi tới trên giường lớn của cha mẹ Duy Gia. Hai người ba bốn động tác liền đem ta cởi sạch sẽ, bắt đầu vuốt ve ta, làm cho ta kiều suyễn lặp đi lặp lại lại lên đến cao trào. Tiếp theo lại chơi 3P, Duy Gia không ngừng cán ta, A Quảng họa vô đơn chí giúp ta liếm mút côn th*t. Sau đó A Quảng lại bắt đầu cán Duy Gia, cán như vậy suốt gần hai tiếng đồng hồ, cán đến chúng ta cao trào trùng điệp, tê thanh gào thét. Bất quá dưới sự cầu xin của ta, thật vất vả dừng lại ta liền mệt rã rời ngủ say.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau