CUỘC ĐỜI CÓ 6 VIỆC NÊN LÀM NHẤT

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Cuộc đời có 6 việc nên làm nhất - Chương 6 - Chương 10

Chương 6

Thích Nguyên đứng dậy, có chút run rẩy cởi bỏ nút thắt trên áo, nửa người trên rất nhanh liền xích lõa. Hắn dáng người tiêm gầy, có chút cơ nhục, nhưng là vào phòng tập thể thao luyện được cái này, không có tác dụng gì, hơn nữa bởi vì trường kì ngồi văn phòng, màu da tái nhợt. Cảm nhận được hai đạo ánh mắt nóng bỏng dừng ở trên người, Thích Nguyên vừa cảm thấy hoảng sợ, lại vừa có chút thích thú *** đãng, chân một trận lại một trân nhuyễn, hạ phúc lửa nóng.

Cởi bỏ dây lưng, cởi ra quần dài, Thích Nguyên chật vật đến không thể che dấu.

B xì bật cười: “ Ai, ngươi xem, hắn đều đã muốn thấp thành như vậy ~”

Ngay trước quần lót màu xám đậm đãướt một mảng lớn, hình dạng căn nguyên bị bó vào, chỉnh tề hình dạng cương lên.

“A, sao hóa.” A bổđao.( dờ phắc?)

Thích Nguyên bị nhục nhã mặt đỏ bừng, cởi quần lót, tính khí còn chưa có bị ai động vào đã muốn thủy lượng thủy lượng đỉnh ởđẳng kia, quả thật đúng làđáng bị nói như vậy.

Thanh âm A lại vang lên: “Xoay người, chân tách ra… Mở rộng thêm chút nữa! …Ân, xoay người, tay chống vào tường, đúng … Mông nâng cao lên.” Thích Nguyên nghe một khẩu lệnh lại làm một động tác, ngoan ngoãn đem cúc hoa lộ ra.

“A, hắn hảo nộn a…. là hồng nhạt ~.”

Này… Xem như khích lệ, làm cho Thích Nguyên chỉ có thểđem mặt đó bừng giấu ở cánh tay.

Sau đó, ngay lúc hắn còn chưa hoàn toàn chuẩn bị xong, một ngón tay thon dài liền phút chốc xáp đi vào.

“…Ô!” Thích Nguyên khẩn trương rướn lên phía trước trốn, nhưng eo rất nhanh bịđè lại.

“Ân… bên trong cư nhiên…đã muốn ướt đãm a.” Hẳn là nuốt hết đước ngón tay.

“Phốc…. hắn cư nhiên là của hiếm a ~ cái này càng có thể hảo hảo ngoạn chơi rồi ~.” Nói, ngón tay B cũng liền tiến vào, hai người đồng thời ở bên trong hắn giảo lộng.

Chưa từng bị ai đụng vào như thế, cũng chưa từng bị ai lăng nhục như vậy, Thích Nguyên tuy rằng cảm giác thực sợ hãi, nhưng là không thể phủ nhận nội tâm có chút chờ mong, hắn nghĩ muốn được lấy tư thế chó cái này bị hung hăng thao lộng đã muốn thật lâu thật lâu.

Cứ coi như hắn không muốn thừa nhận trong long nghĩ gì, cũng không thể không nhìn phản ứng thân thể, sau huyệt động, hai người tích cực cắm rút càng làm hắn thấy ngứa ngáy, cảm giác không đủ.

Muốn càng nhiều hơn cái khác tiến vào…“Uy, ngươi *** đãng thành như vậy… Trong văn phòng nhất định sẽ giấu gậy mát xa linh tinh gìđóđi.” A một bên trạc một bên hỏi.

B hiển nhiên cũng đối đề nghị này thực hưng phấn: “Đúng a~ ngươi đặt nóở nơi nào đâu? Đem lấy ra ngoạn nha~”

Không thể không nói, A vẫn làđoán rất chuẩn, Thích Nguyên quả thật thích khi không có việc gì liền ở trong văn phòng sáp sáp mông. Nhưng tình huống trước mắt này, hầu hạ hai căn côn th*t thật liền một lúc, lại còn bịđạo cụ chơi, hắn không muốn bị tươi sống làm đến chết a.

Không được, tuyệt đối không thể nói!

“Ta… Ta không có cái loại này nọ…”

“A, hắn nói dối…” B thu hổi khuôn mặt tươi cười, có chút thất vọng ngồi trước mặt hắn – trong tay giơ di động. “Không nói sao, ta đây phát nha~”

“Thực không có a, các ngươi thực không nói lý sao!!!!” QAQ

B tạm dừng một chút, nhìn mặt Thích Nguyên theo dõi ánh mắt hắn.
Thích Nguyên chột dạ.

Hắn tuy rằng trong lòng hô“Chịu đựng, cố chịu đựng!!!”, nhưng B lại ôn nhu, hai mắt sâu không thấy đáy nhìn chăm chú hắn, Thích Nguyên vẫn là túng quẫn, rời đi tầm mắt.

Không tránh được ánh mắt B: “ Quản nhiên đúng là nói dối…” Nói xong liền muốn ấn nút gửi đi.

“Ngăn kéo, ngắn kéo, đếm ngược từ dưới lên ngăn kéo thứ hai!!!”

Đang lúc Thích Nguyên vì trinh tiết cái mông mình mà rơi lệ, B đã muốn vui mừng phát hiện tâm đại lục: “Ai, ngươi mau nhìn a… Này cũng không chỉ là gậy mát xa thôi đâu ~”

Thích Nguyên tim đau thắt, hắn biết chính mình không chỉ có gậy mát xa, hắn còn không phải là khách quen của 3 cửa hang VIP sao [ giờ phút này không thể lấy đó làm vinh dự].

A cũng rút ngón tay ra, đi qua xem.

“… Trứng rung, khí cụ mát xa điểm G, chuỗi hạt, kẹp đầu nhũ cá sấu,…. Gậy mát xa… không đúng, là gậy mát xa gia truyền……..” hiển nhiên, hiểu biết vô hạn như A liền bị khiếp sợđến: “Ta nói, ngươi không phải là nghiện sưu tập mấy thứ này đi..”

“Không phải đâu ~ hẳn là bán mấy cái này đi ~”

A cùng B nhìn nhau, cùng quay lại xem Thích Nguyên, lại nhìn đến Thích Nguyên đã muốn lui vào trong góc, người nhuyễn thành một bãi nước lạnh run: “Đừng, thật sựđừng… Dùng cái loại này… Ta, ta còn ăn không vôđâu!”

Cùng kia cái dạng xụi lơ bộ dáng, đối lập lại là hạ thân cứng nhắc giương lên không ngừng chảy nướcđích côn th*t.

END 6.

P/s: vãi lúa em thụ, ta đã bảo em *** đãng khốn nạn đáng ăn đòn mà.Comt đi các tình yêu!!!!

Chương 7

A cùng B liếc nhau, đồng thời tiến lên nhấc bổng Thích Nguyên.

Thích Nguyên ngay tức khắc bị ném tới trên sô pha của văn phòng. Này sô pha bình thường chuyên để Thích Nguyên dùng để ngủ gật, tất nhiên là rộng, mềm ,chắc chắn, bằng da đẹp chất lượng tốt nhất. Mà giờ phút này nó cũng phi thường thích hợp để ba người ở bên trên *** loạn.B lấy đến một cái gậy mát xa điểm G ở trước mặt hắn lắc lắc: “Dùng cái này, ân? Ngoan, sẽ không đau.”

Khí cụ mát xa điểm G Thích Nguyên cũng cất trữ vài cái, lúc này Thích Nguyên không thể không thừa nhận, B thực sự có bàn tay vàng, tùy tiện lấy lại là cái hắn thích nhất.

Thích Nguyên bịđè trên sô pha, hai chân mở ra, B ngồi ở trên đầu hắn, phụ trách ghìm tay hắn, A thìđè chân hắn, đem mát xa bổng tiến vào.

Thân thể chờđợi đã lâu, không thể giữđược thái độ như không có gì, *** thái bắt đầu lộ ra.

“Ân… A aa, a…!” Thích Nguyên kìm lòng không đậu đem hai châm càng mở lớn hơn một chút, vặn vẹo thân thể càng làm cho tuyến tiền liệt nhận được kích thích mãnh liệt., “Lại nữa… Sâu vào! Ân… thật thoải mái …Ân a…”

Hắn dục tiên dục tử giãy dụa, A đúng lúc giúp hắn đâm thật sâu, hắn bị một lần lại một lần đâm, không chịu được bắn.

Dường như bị bắt buộc cao trào làm Thích Nguyên cảm giác không thích hợp, nhưng còn chưa kịp hồi thần, cả người hắn liền bị nhấc lên, cái gì đó trong mông bị rút ra, một căn nhục côn nóng bỏng tống thẳng vào. B cũng cởi quần, vỗ nhẹ hai má hắn khiến hắm phải ngậm lấy cái của y.

Lúc này Thích Nguyên rốt cục phát hiện ra rằng, hắn trước kia dùng gậy mát xa đều là lãng phí thời gian!

Nhục thể va chạm so với hắn tưởng tượng còn tốt hơn, cùng với gậy plastic lạnh băng ông ông rung động hoàn toàn bất đồng, côn th*t thật mang đến cảm giác phù hợp cùng co dãn, người thao phía sau hắn còn có thể làm cho thân thể hai người va chạm phát ra thanh âm ba ba ba, đặc biệt sinh động cùng *** mĩ. Huống chi A kĩ sảo cao siêu, nhiều lần chuẩn xác không sai một li đánh vào điểm mẫn cảm trong thân thể hắn, hung hăng nghiền nát đem huyệt động vừa đạt cao trào của hắn đánh nhuyễn.

Nước mắt Thích Nhuyên liền rơi xuống.“Nha, hắn lại cứng lên.” A sờ soạng một phen nói.

B nở nụ cười: “Hảo mẫn cảm a~ uy, chúng ta đem hắn làm đến chỉ có thể bắn nước tiểu cóđược không a.”

“Người trẻ tuổi thật dồi dào sức sống, được ta phụng bồi.”

Thích Nguyên một trận hoảng sợ bi thiết: “Ngô ngô”Đem côn th*t trong miệng phun ra: “Đừng! Đừng đừng đừng đừng a!!!!”

A và B dừng lại, không nói lời nào, nhìn hắn.

Thích Nguyên nhất thời bịáp lực như núi cao đèép: “…….Ta, ta là nói…….. Cái kia……. Ta thận hư!!!”

“A?” A đầy mặt không kiên nhẫn.“Thật! Là thật! … Ta thận hư…. Bắn quá nhiều…. sẽ chết” QAQ

Này vụng về lấy cớ vừa ra, không khí nháy mắt trở nên thật xấu hổ. Thích Nguyên run run ngẩng đầu, phát hiện A cùng B tuy rằng cũng chưa nói tiếp, nhưng ánh mắt trao đổi nhau bùm bùm, hảo ái muội.

Vài giây sau, A bất động thanh sắc rút đi ra ngoài, B hạ thấp eo, ôn nhu nâng mặt hắn, nhìn thật gần: “Ngươi không muốn, chúng ta liền không bắt buộc ngươi, ân ~?” Nói xong còn hôn lên môi Thích Nguyên một cái.

Thích Nguyên tâm hồn như thiếu nữ phanh phanh phanh nhảy.

“Hảo, đừng giả vờ nữa”. A đi trở về, cầm trong tay… băng dính trong suốt cùng 4 quả trứng rung!!!!!!!!!! “Làm việc!”( ta thít câu này, kết mẹ nó anh A rồi!)

B lại cười đối Thích Nguyên: “Chúng ta chơi cái khác ~”

Bốn trứng rung nhanh chóng dán tại hai đầu nhũ hồng nộn của hắn, tính khí cùng cúc hoa. Sau đó, một đoạn ngắn băng dính trong suốt liền dán tại…… mắt nhỏ trên tính khí QAQ.

“….??!!” Thích Nguyên trợn mắt .

“Như vậy thì sẽ không bắn, hảo hảo hưởng thụ ~” Hai tên ác ma cười dự tợn bật chốt mở trứng rung.(ác ôn vãi)

END 7.

P/s: comt đi các bạn, tớ buồn quá.

Chương 8

Thích Nguyên mẫn cảm chịu đựng cảm giác kích thích cường liệt, lập tức cả người đều khó chịu: “Ân…! A, không được…. Rất… cường liệt…. Ân a… Thật khó chịu!”

Tiếp đến, A cùng B đổi vị trí, B làm mông hắn, còn A nhét cứng cái miệng hắn.

B đại nhục bổng không hề kém cạnh so với A, đồng dạng hữu lực đâm vào sâu bên trong hắn, sát liên tục vào điểm mẫn cảm của hắn, khiến hắn thích đến mức không kêu được ra.

“Nhĩ hảo bổng a… Làm ngươi, nơi này sẽ siết chặt ta~” B một bên khích lệ hắn, một bên nhu mông hắn.

“Ngươi có thể thử chậm rãi ma sát, hắn cả người sẽ phát run.”

Thích Nguyên nghe được B lầm bầm nói : “Không cần ngươi nói ta cũng biết.” Liền bắt đầu giảm dần tốc độ xuống.

Thích Nguyên cảm giác mình sắp bị giết chết, cư nhiên trong mười giây ngắn ngủi hắn có xúc động bắn tinh, eo một lần lại một lần muốn đưa về phía sau, phối hợp với nhịp nhấp của B, miệng còn tắc một đại nhục bổng. Giống như tiểu hài tử tức giận phồng má, không có người đểýđến cảm giác của hắn, chỉ làđiên cuồng làm hắn.

Chỉ chốc lát sau, hắn liền cả người ửng hồng, co rút, miệng mơ hồ phát ra thanh âm nức nở, nước mắt cũng theo hai bờ má chảy xuôi xuống.

A buông miệng hắn ra: “Ngươi có cái gì muốn nói sao?”

“Để ta bắn…!! A A…. Van cầu các ngươi để ta bắn… Ta muốn…. Bị giết chết…. Ân a a…..”

B động tác không ngừng nghỉ, hơn nữa nhìn qua tâm tình rất tốt, cứ nhìn bộ dáng hưởng thụđến thất thần của hắn: “Vậy ngươi trước nói, ngươi không phải khiếm làm ~”(?)“Ân…. Ta…. Thích bị thao… A a,…. Nhanh lên đi… Ta hỏng mất…. Không cần tái…. Đỉnh chỗđó!”

“Thích đại kê kê của chúng ta sao?”

“Thích, rất thích…Ân a…”

“Kia……” A đến gần bên tai Thích Nguyên “Ngươi còn thận hư sao?”

Thích Nguyên ủy khuất đến muốn khóc: “Không hư! Không hư!! Không bao giờ hư!!! Cho ta bắn…! Đem ta thao bắn!!!”
A, B nhìn nhau cười, nhẹ nhàng kéo rớt băng dính dán ở tính khí hắn, dịch thể lập tức bắn mạnh ra.

Thích Nguyên triệt để thoát lực, ngồi phịch ở trên sô pha, giống con cá chết thoi thóp hơi thở, động cũng không buồn động.

Trứng rung mấy cái linh tinh bị lấy ra, A cùng B bắt đầu chân chính vật lộn, thay nhau ra trận thao hắn.

Thích Nguyên không biết chính mình bị chơi bao lâu, cũng không rõ hai người kia bắn bao nhiêu lần, mình bắn bao nhiêu lần. Chỉ biết mông mình không từng được nghỉ ngơi, bên trong bên ngoài đều bị bắn, trên người toàn là chất lỏng nhầy nhầy của nam nhân.

Lúc sau, Thích Nguyên quả thật không thể tiếp tục bắn ra cái gì. A, B hảo tâm không bắt hắn bắn nước tiểu, nhưng cuối cùng bắt hắn quỳ xuống, trước mặt bắt hắn phục vụđồng thời cả hai căn. Lúc này Thích Nguyên tinh thần đã muốn hoảng hốt, ngay cả ngồi chồm hỗm đều là miễn cưỡng.

Thời điểm hai cỗ nhiệt lưu phun đến mặt hắn, Thích Nguyên bắt đầu nghĩ, di, hết thảy là như thể nào phát sinh, như thế nào ta mạc danh kì diệu bị cưỡng gian, còn bị làm nhưđống thịt vụn giống nhau, tại sao trên người đều là tich dịch của nam nhân?

Thực thích, nhưng nói thật, Thích Nguyên cũng có chút ủy khuất.

Thể lực cùng trí lực song song cạn kiệt, đại thiếu gia nhất thời trước mắt đen một mảng, té xỉu.

END 8

P/s: ta làm vội chương này nên mn xoát lỗi hộ nhé, còn lời tác giả chương sau ta sẽ làm.

Chương 9

Thích Nguyên mơ một giấc mơ kì lạ.

Nội dung giấc mơ hình như là hồi tiểu học, học được một áng thiên cổ văn, kêu [Lang]

Hắn trong mộng làm một đồ tể, đi tới phía trước, đằng sau đi theo hắn là hai cái đại vĩ ba lang [ sói, đuôi lớn]. Hắn đem thịt xương đầu mang theo bên người ném cho chúng nó, muốn cho chúng nóđừng theo. Nhưng là một mặt gặm xương, một mặt vẫn theo.

Lúc này Thích Nguyên nhớ tới nội dung thiên cổ văn, liền vui vẻ, dựa theo tình huống, hắn chỉ cần tìm đến một thảo đôi( cỏ j đấy, bạn nào biết chỉ tớ), là có thểđuổi này hai cái súc sinh.

Vì vậy hắn bát đầu tại ven đường tìm thảo đôi.

…..

Ni mã, làm gì có cây cỏ nào đâu??!!

Ven đường chỉ có một căn hình phòng bán lộ, đầy đất đều là hình cụ….. cùng đồ dùng tình thú???!!!!

Cứu cứu cứu cứu cứu!!!!!!

Thích Nguyên vừa quay đầu lại, bị dọa tiểu ra quần, kia lưỡng đại vĩ ba chính làđang thíđiên thíđiên hướng hắn chạy tới đâu.

Hắn bị binh một tiếng đè trên mặt đất, mở mắt ra liền thấy, hảo nha, đại vĩ ba lang biến thành hai đại soái ca????

Thích Nguyên còn chưa kịp cao hứng, liền bị nắm cổ.

“Nói! Ngươi còn thận hư hay không?”“Nói! Ngươi mới không phải loại thanh cao gì! Chúng ta đến thao ngươi, ngươi còn phải quỳ xuống cám ơn chúng ta!”Thích Nguyên chỉ có thểở bên dưới ~~~~ QAQ~~~~~~ “Không cần a~ Không cần a~”

Sau đó……. Hắn liền tỉnh.

Ý thức tuy rằng khôi phục, nhưng mí mắt nặng đến mức không thể nhấc nổi lên.

Thích Nguyên trong lúc nửa tỉnh nửa mê nhớ lại sự tình, nhất thời thể xác và tinh thần đều mệt mỏi.

Ngọa tào! Tôn nghiêm, tiết tháo, còn có trinh tiết!…Đều nẹ nói tan thành mây khói, theo gió biến mất vô tung vôảnh.

Càng không xong là, hai phạm nhân còn đang nằm bên cạnh hắn đâu. Chuyện này Thích Nguyên không cần mở mắt liền biết, bởi vì, hắn đáng thương tiểu j j còn đang bị một người nắm trong tay thưởng thức, sau cúc hoa còn đang bị ngón tay người kia sáp a sáp, các ngươi hai người làđồ cầm thú!!!! TAT

Thích Nguyên nghĩ, không được, ta không thể như vậy, ta là nam nhân, có tôn nghiên, có cốt khí của một hảo nam nhân, ta như vậy có thể nào bị hai nam nhân phạm tội cưỡng gian, nghĩ muốn ngoạn như thế nào liền ngoạn đâu? Ta phải đứng lên a! Ta muốn phản kháng a! Kể cả trong tay họ nắm nhược điểm ta ta cũng phải liều mạng a! Cùng lắm là thân bại danh liệt, cá chết lưới rách thôi! Lão tử muốn chứng minh mình là đàn ông đích thực!!!!
Hắn yên lặng giả vở ngủ trong chốc lát, tích cóp từng tí một cả người bá vương khí, sau đó…. “Cáp ——-“ một tiếng, từ trên giường bắn lên, đem hai ngườ bên cạnh đá văng ra …. 5 cm. Sau đó lại vì cả người như nhũn ra lại ngã xuống.

A,B hiển nhiên cũng đều bị hoảng sợ.

“Ngươi…. Ngươi tỉnh rồi ~”, B muốn tiến lên sờ mặt hắn.

“Cút ngay!!!!!!!” /o-o#/ Thích Nguyên chống giường ngồi dậy. “Giờ còn dám bính lão tử?!!! Ảnh chụp các ngươi muốn phát thì cứ phát! Tiền thuê sát thủ ta vẫn là có! Cùng lắm chúng ta chết rồi cùng chơi tiếp! lão tử mới không sợ các ngươi!!! Các ngươi! Các ngươi hai cái khốn kiếp! Cầm thú! Phạm tội cưỡng gian! Con mẹ ngươi dưỡng *****. Các ngươi dựa vào cái gì. Dựa vào cái gìđối ta XX lại OO! Ta cũng là cha mẹ sinh ra nuôi dưỡng tử tế, thật nhiều người thương ta,… Luôn luôn không có người khi dễ ta… Các người như vậy… Hoàn toàn không có quan tâm cảm thụ của ta QAQ… 5555555555555555….”

Thích Nguyên là vì tôn nghiêm đứng lên, nghĩ muốn chứng minh mình là hán tử, đáng tiếng nói nói liền khóc lên, cảm giác hảo hảo ủy khuất.

A cùng B nhìn hắn phản kháng kiên quyết như thế, cảm xúc kích động như thế, không khỏi hai mặt nhìn nhau, biểu tình lung túng không tốt nói: “Này….. Sự tình phát sinh chẳng lẽ không đúng như ngươi vẫn hy vọng sao…..”

END 9.

P/S: cắt nghệ thuật quá nha, đang lúc đối thoại thì cầu tõm một phát.
Chương này nhiều chữ hơn mấy chương trc. Cầu comment các nàng ê!

Chương 10

A và b nhìn đến hắn phản ứng kiên quyết như thế, cảm xúc kích động như thế, không khỏi hai mặt nhìn nhau, biểu tình không tốt lung túng nói: “Này….sự tình phát sinh chẳng lẽđúng như ngươi hy vọng sao…”

“Hy vọng cái rắm!”

“Chờ, chờ một chút! Ngươi đem chúng ta gọi đến… Không phải vì muốn làm với chúng ta sao.?”

“Đi cái đầu ngươi! Ta tìm các ngươi là vì… Là vì…. Ta nghĩ muốn đùa giưỡn các ngươi a!”

“Cái gì?”

“……..Tìm hai trinh thám… Để cho bọn họ theo dõi đối phương… Không phải là cái chuyện thực vui vẻ sao…” =-=

“Cho nên…. Ngươi không biết chúng ta hai người biết nhau sao?”

“…Nani? Ͼ-Ͽ|||||”(tạm dịch: cái gì cơ? Các bạn xem phim Nhật chắc cũng biết)“Uy uy~ ngươi không lẽ là tư liệu tóm tắt về chúng ta cũng không xem qua, liền đem chúng ta trước gọi đến đây đi ~’

“…..Quả thật….. không có xem quá….”
Thích Nguyên một bộ ngốc ngốc bộ dáng khiến A nhịn không được bóp trán: “….. Ta gọi là Mộc Hựu Yết, hắn gọi là Mộc Hựu Siêu….” [ dịch lái đi là không có tiết tháo ~ Nga, ta giỡn thôi – Tác giả](vãi, đến h mới biết tên 2 thằng, mà lại anh em nữa chứ, cái đệch số thằng thụđúng số cờ hó rồi).

“……..A! Cho nên….!!! Các ngươi là….”

“Ân, hắn là em trai ta …. Người bình thường nhìn thấy tên của chúng ta đều sẽ hiểu được chúng ta là thân thích đi, ngươi đem chúng ta trước sau gọi tới, khiến chúng ta theo dõi lẫn nhau, ra giá lại đặc biệt hào phóng, bỏ qua bàn bạc điều kiện… trước kia…… chúng ta cũng là từng bị kẻ có tiền yêu cầu như vậy.”

“Bất quá về sau bị chúng ta chỉnh thật thảm a thảm ~” Mộc Hựu Siêu tiếp lời nói.

“Hơn nữa…” Mộc Hựu Yết nói tiếp, “Ngươi mặt ngoài thì có vẻ thật cứng rắn, nhưng ánh mắt nhìn ta lại dường như là hận không thểđể ta trực tiếp đến làm ngươi.”

“Đúng vậy a~! Cho nên…. Chúng ta liền tưởng rằng……. Ngươi thích sắm vai nhân vật như vậy…….” Mộc Hựu Siêu bày ra biểu tình cún con.
“Chúng ta đều cảm giác ngươi thực ngon miệng, chơi một lần còn chưa thấy mệt. liền ‘theo ý tứ của ngươi đến đây’, ai biết ngươi dại dột, ngay cả tên của chúng ta cũng còn chưa xem qua..”

Mộc Hựu Yết cùng Mộc Hựu Siêu giải thích xong, cóđiểm chột dạ lại cóđiểm bất đắc dĩ nhìn Thích Nguyên.

Thích Nguyên lúc này đã muốn ———-OAO—— trạng thái.

“Ta… ta….” Thích Nguyên cứng họng, cảm giác buồn bực hối hận như bài sơn hải đảo kéo đến, khóc không ra nước mắt.

Con mẹ nó, ta như thế nào có thể ngu đến như vậy đâu!!!!!!!

Nói thật ra thì cũng không cần truy cứu nhiều, bởi vì giữa ba người độ hảo cảm hảo cao hảo cao? Vì thế nhị thế tổ cùng hắn hai cái soái ngốc đại trinh thám HE…

Nhóm 2 trinh thám chuyên môn phụ trách tìm tòi nghiên cứu Thích Nguyên thiếu gia thời điểm phát tình cùng điểm mẫn cảm.

END 10

P/S:

Bộ ba đầu tiên đã xong, không biết tiếp đến sẽ là cặp nào nhỉ? Thú thật có bạn nào thấy hẫng không, tớ thì thấy hẫng, thôi kệ, vì tớ vừa đọc vừa edit mà. Nhưng mục đích truyện này chỉđể các nàng giải trí chứ thực ra đểđòi hỏi nội dung sâu sắc và từ ngữ chau chuốt thì…. Ta cũng không chắc đâu, mn thong cảm nhé.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau