CƯNG CHIỀU CỦA BẠO QUÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Cưng chiều của bạo quân - Chương 96 - Chương 100

Chương 96

Hắn muốn ngăn cản hai gia tộc lớn quyết đấu?

Thế nhưng đến cả vị Hoàng đế như hắn cũng không có biện pháp làm cho người ta tâm phục khẩu phục, vậy hắn dựa vào cái gì khiến họ hòa giải đây?

Dù sao, tính mạng con người đang bày ra trước mắt đấy!

Nếu như một vị Hoàng đế dám ở trước mặt quần chúng mà coi thường tính mạng con người, vậy vị Hoàng đế đó nhất định sẽ mất hết uy tín!

Bạo quân lạnh lùng trừng mắt liếc Như Ý, nghĩ thầm: "Người phụ nữ hung dữ này thật sự quá độc ác! Hơn nữa đả thương người khác đơn giản chính là nói trúng tim đen, không để lại đường sống!"

Như Ý tươi cười, giống như đang trả lời: Cảm ơn quá khen! Thật ra tôi cũng không có tốt như vậy đâu!

Thái độ của Như Ý không nghiêm túc lại thêm phần xảo quyệt, khiến cho bạo quân càng thêm phẫn nộ!

Nhưng mà, giờ phút này hắn lại chỉ có thể nhịn.

Nếu hắn muốn giải hòa ân oán giữa hai nhà, bản thân không thể gây ra rắc rối nữa!

"Phủ Trác Vương cùng gia tộc Đường Bắc luôn là trợ thủ đắc lực của Hoàng tộc qua nhiều thời đại lịch sử, trợ giúp Hoàng tộc thống trị giang sơn, yên ổn dân chúng! Nếu như hai gia tộc muốn chiến đấu đến cùng, đây không còn chỉ là tổn thất của hai gia tộc mà còn là tổn thất của Hoàng tộc chúng ta. Hơn hết chính là tổn thất của triều đình. Thậm chí còn là sự tổn thất của bách tính trong thiên hạ!"

Bạo quân dùng một loạt ngôn từ chính nghĩa mà nói: "Trác lão gia! Ngài là một vị có chính nghĩa sâu sắc, hơn nữa bao nhiêu năm qua, ngài luôn vì triều đình, vì nhân dân mà bỏ ra bao nhiêu công lao, tâm tư, sức lực, trẫm tuyệt đối không dám quên, triều đình cũng không dám quên. Hôm nay, trẫm lấy thân phận Hoàng đế, tại đây xin thề, đối với cái chết của tam công tử Trác gia, trẫm nhất định sẽ an táng long trọng dựa theo lễ nghi của đất nước! Mất bò mới lo làm chuồng, có lẽ muộn rồi! Luận tội tứ công tử Trác gia mưu đồ tạo phản, cho dù có liên lụy đến phủ Trác Vương hay không, cuối cùng nhất định sẽ dẫn đến cuối thu xử trảm mà thôi!"

Bạo quân dừng một chút, nói: "Nếu như Trác lão gia bằng lòng! Nếu như Trác gia bằng lòng cùng với gia tộc Đường Bắc hòa giải, dàn xếp ổn thỏa, trẫm cam đoan! Cho dù cuối cùng kết quả phán xét của Đại Lý Tự và Hình bộ như thế nào, trẫm cũng sẽ lấy lệnh miễn tội chết của quân vương, khiến cho Trác Lỗi vô tội! Không biết ý của Trác lão gia như thế nào?"

Điều kiện bạo quân đưa ra, quả thật rất hấp dẫn!

Trước mắt, Trác Lỗi chết chắc rồi!

Dùng tính mạng của Trác Lỗi, để đổi lấy tính mạng của Trác Địch!

Một mạng đổi một mạng!

Đây thật sự là một giao dịch vô cùng tốt!

Huống hồ, Trác Địch đã chết! Cho dù trốn về được, nhưng công bằng có thể đòi được sao?

Trác Địch có thể chết mà phục sinh sao?

Không thể!

Người đã chết, tuyệt đối không có khả năng sống lại!

Trác Địch như thế nào cũng không thể sống lại được nữa!

Ngược lại, bây giờ vẫn còn một người đang sống Trác Lỗi…

Lại xuất hiện một tình huống khác!

Nếu như không có lệnh miễn tội chết của Hoàng đế!

Chuyện Trác Lỗi giết người, còn không nói đến!

Hắn in sách tạo phản, kích động vi phạm lệnh cấm ngôn luận, nói xấu chân dung Hoàng đế, những tội danh này cũng đủ để hắn chết trăm lần rồi!

Trác Lỗi nhất định sẽ chết! Nhưng mà hắn còn chưa chết!

Bạo quân đưa ra điều kiện, quả thực rất hấp dẫn! Hơn nữa, cũng nắm được điểm yếu của Trác gia!

"Trác lão gia! Không biết ngài có bằng lòng hay không?"

Bạo quân một lần cuối cùng, hỏi thăm ý kiến của Trác lão gia!

Trác lão gia suy nghĩ một chút, bi tráng hướng về thi thể Trác Địch trên mặt đất, cúi đầu ba cái, nói: "Trác Địch! Tiểu tam, ông nội thật sự xin lỗi con! Tứ đệ của con tuy rằng đã bị trục xuất khỏi phủ Trác Vương, nhưng mà dù sao con cũng đã chết, mà tứ đệ con vẫn còn sống! Cho dù bây giờ nó không phải là người của phủ Trác Vương! Nhưng mà, tính mạng con người là đáng quý! Nó vẫn là con trai duy nhất của nhị thúc con! Ông nội thật sự xin lỗi con, ông nội đền tội cho con!"

Trác lão gia lệ rơi đầy mặt, hổ thẹn cúi đầu, một cái, hai cái… Một mực không ngừng cúi đầu!

Trác Công Phú nâng phụ thân dậy, nói: "Phụ thân! Người không nên như vậy! Nếu như đứa nhỏ này dưới suối vàng có biết, cái chết của nó còn có thể cứu sống tính mạng Trác Lỗi, nó nhất định sẽ rất vui!"

Trác Công Quý cũng là khổ sở cúi đầu, nói: "Trác Địch! Con là đứa con trai, đứa cháu trai ngoan ngoãn của Trác gia chúng ta! Con thật sự rất dũng cảm! Mỗi người trong Trác gia đều sẽ nhớ về con! Cảm ơn con hôm nay đã hi sinh vì Trác gia chúng ta! Cảm ơn con đã cứu tính mạng của Trác Lỗi! Nhị thúc vĩnh viễn sẽ cảm kích tấm lòng của con!"

Người Trác gia, toàn bộ cúi đầu!

Họ biết, tiếp nhận giao dịch mà Hoàng đế đưa ra!

Thể hiện rằng về sau sẽ không cho phép ai báo thù cho Trác Địch nữa!

Trác Địch, chính là chết không minh bạch như vậy!

Vĩnh viễn… Vĩnh viễn không có khả năng đòi lại công bằng cho hắn nữa rồi!

Trác lão gia ẩn chứa nước mắt, gật gật đầu: "Hoàng Thượng! Lão thần bằng lòng tiếp nhận đề nghị của hoàng thượng! Dùng sự công bằng của Trác Địch, đổi lấy tính mạng của Trác Lỗi!"

Trác Lỗi bị trói, gào lên khóc lớn: "Không! Ông nội! Đừng! Con thà rằng chết đi cũng không thể để cái chết của tam ca không minh bạch như vậy được! Trác gia chúng ta nhất định phải mãi mãi ghi nhớ mối thù của tam ca."

Trác lão gia nổi giận mắng: "Ngươi câm miệng! Ngươi đã không còn là người của Trác gia! Ở đây không đến lượt ngươi nói chuyện!"

Bạo quân tà mị khóe miệng, lặng yên nhếch lên một tia tươi cười đắc ý.

Tất cả mọi thứ…

Đều nằm trong lòng bàn tay của hắn!

Hắn khẽ gật đầu, dùng âm thanh trấn an nói: "Trác lão gia, trẫm cam đoan Trác Lỗi nhất định sẽ được thả vô tội!"

Trác lão gia bi thống gật đầu: "Đa tạ hoàng thượng!"

Bạo quân lại liếc nhìn trận doanh của gia tộc Đường Bắc, Đường Bắc Tĩnh đã phơi thây tại chỗ, người có tiếng nói còn lại, dĩ nhiên là hai nhân vật trọng yếu của gia tộc Đường Bắc, chính là Đường Bắc Khôi và Đường Bắc Cương!

"Thừa tướng, ngài đã là thừa tướng của trẫm, cũng nên giúp trẫm giải quyết mọi phiền não! Cũng nên vì xã tắc, vì mưu cầu hạnh phúc của nhân dân cả nước! Chuyện này, ngài nói xem nên xử lý như thế nào?"

Bạo quân đem cái vấn đề khó khăn này, trực tiếp ném cho Đường Bắc Khôi!

Đường Bắc Khôi tiếp nhận một củ khoai nóng bỏng tay như vậy, ông ta đưa ra bất kỳ quyết định nào, cũng đại diện cho lập trường của gia tộc Đường Bắc!

Vì vậy, ông ta nhất định không thể có bất kỳ sai lầm nào!

Đường Bắc Khôi nhìn thoáng qua vẻ mặt hờ hững của thúc thúc Đường Bắc Cương, cẩn thận hỏi thăm: "Thúc thúc! Người có uy vọng, địa vị nhất trong gia tộc Đường Bắc chúng ta, chuyện này vẫn nên để người làm chủ!"

Hắn lại đem bóng da ném cho Đường Bắc Cương!

Đường Bắc Cương đã sớm không hỏi qua những chuyện chính sự, tục sự nữa rồi! Ngoài muốn bảo vệ sự phồn vinh và phú quý của gia tộc Đường Bắc, ông ta chỉ say mê một chuyện!

Đó chính là võ công!

"Ngươi đã là thừa tướng, tùy theo gia trưởng của gia tộc Đường Bắc, ngươi làm chủ là được rồi, còn ở đó lải nhải dài dòng cái gì nữa?"

Đường Bắc Cương không kiên nhẫn nói!

Đường Bắc Khôi nhận được mệnh lệnh này, lúc này lập tức vui sướng!

Ông ta biết có những lời này của thúc thúc, về sau cho dù ông ta làm ra quyết định như thế nào, bất kì ai trong gia tộc Đường Bắc cũng sẽ không dám dị nghị!

Ông ta giả ý suy tư một hồi, sau đó nói: "Sự tình hôm nay, kỳ thật chính là một sự hiểu lầm! Phủ Trác Vương hy sinh Trác Địch, mà gia tộc Đường Bắc cũng bất hạnh đã mất đi Đường Bắc Tĩnh! Hoàng Thượng nói cũng đúng, hai gia tộc đối lập, kết quả cuối cùng nhất định sẽ là hai bên cùng thiệt hại, không có lợi với giang sơn xã tắc, không có lợi với hạnh phúc của nhân dân triều đình! Chúng ta nên vứt bỏ những tư thù nhỏ bé này, bây giờ quay đầu lại còn kịp! Từ nay về sau, bất kỳ ai trong gia tộc Đường Bắc của thần cũng không nhắc đến chuyện báo thù cho Đường Bắc Tĩnh nữa! Nhưng Đường Bắc Tĩnh sẽ trở thành một vị anh hùng của gia tộc Đường Bắc, tiến vào từ đường anh hùng của gia tộc Đường Bắc, tiếp nhận sự cung phụng và cúng bái của người đời sau!"

Những lời này của ông ta, nói vừa quang vinh vừa đẹp đẽ!

Bạo quân rất thoả mãn, gật đầu nói: "Đã như vậy! Như vậy hiểu lầm được gỡ bỏ rồi! Trác gia cùng Đường Bắc gia hai đại gia tộc cũng không muốn thù địch lẫn nhau nữa rồi! Hiểu lầm cũng đừng tiếp tục! Hiểu lầm của đêm nay đã quá nhiều rồi…! Trác lão gia, hãy phái người đưa hộp thần ra đi! Trẫm đã đến rồi, thuận tiện đem hộp thần trở lại trong cung tiếp tục cung phụng."

Những lời này của bạo quân vừa nói ra…

Vẻ mặt của những người trong Trác gia liền biến đổi!

Họ cuối cùng cũng biết trong lòng bạo quân có chủ ý gì!

Hắn căn bản cũng không có ý định buông tha Trác gia!

Hắn chỉ là không muốn khiến cho Trác gia có cớ thuận lợi khai chiến với gia tộc Đường Bắc!

Hắn muốn khiến cho phủ Trác Vương phải đối mặt với chứng cứ rành rành như núi của mình, tự sát tạ tội!

Đây chính là âm mưu của bạo quân!

Người Trác gia, từng người tất cả đều căm tức nhìn bạo quân, giận mà không dám nói gì!

Không ai nói ra những phẫn nộ trong lòng, nhưng toàn bộ đều ghi hết trên mặt mỗi người!

"Cao minh!"

"Cao minh!"

"Thật sự là cao minh!"

Như Ý đột nhiên vỗ tay, đi tới trước mặt bạo quân, nhìn dáng vẻ cao lớn, anh tuấn cùng khí chất cao quý, lạnh lùng và tà khí nghiêm nghị đan xen trên cơ thể hắn…

Người đàn ông này…

Như Ý nhìn bạo quân, lại nhìn hàng đại thần, thị vệ phía sau hắn…

"Tiểu Bạch! Ngươi nói chúng ta nên làm cái gì bây giờ? Có muốn giết tất cả bọn họ hay không? Như vậy giống như có chút tàn nhẫn! Nhưng nếu không giết họ, có người sẽ làm ra chuyện tàn nhẫn hơn đó!"

Bạo quân lạnh lẽo phẫn nộ nói: "Ngươi rốt cuộc là người như thế nào? Rốt cuộc muốn làm gì?"

Như Ý nói: "Tôi là người như thế nào? Hỏi thật hay! Ngài đã là Hoàng đế, cao cao tại thượng, nắm giữ quyền sát sinh của trăm dân trong thiên hạ, vì sao không phái người đi điều tra xem tôi là người như thế nào? Hoặc là, nếu ngài có bản lĩnh, thì tới vạch lớp khăn che mặt của tôi lên xem tôi là ai đi! Khà khà!"

Thanh âm của Như Ý rất dễ nghe, cô không hề giả bộ có một giọng nói máy móc, khó nghe, khàn khàn, không có cảm xúc giống như Hắc Tường Vi.

Cô chỉ là đem giọng nói nguyên bản của mình, hơi thay đổi âm sắc một chút…

Khiến cho những người quen thuộc với mình, nghe không ra là cô mà thôi.

Nhưng mà, thanh âm của cô vẫn như cũ hết sức êm tai dễ nghe, thật giống như một chú chim sơn ca vui vẻ mà xinh đẹp.

Bạo quân hô lên một tiếng trầm thấp: "Hà Thiên Chiếu!"

Hà Thiên Chiếu uy mãnh đáp: "Có mạt tướng!"

Bạo quân nói: "Tháo lớp vải mỏng trên mặt nàng ấy xuống!"

Hà Thiên Chiếu thanh thúy đáp: "Vâng! Mạt tướng tuân chỉ!"

Nói xong, hắn rút thanh kiếm dài trong tay ra!

Nhắm ngay vào tiểu Bạch trong lòng Như Ý…

Như Ý khanh khách nhõng nhẽo cười: "Tướng quân đại nhân! Nhìn qua ngài thật là một người chính trực, lương thiện, tôi thật sự không muốn giết ngài… Nhưng ngài lại ngu xuẩn tự đưa mình dâng tới, tôi sẽ không hạ thủ lưu tình đâu!"

"Cô nương! Tốt nhất bây giờ ngươi nên tháo màng che mặt xuống! Đừng ở đó mà giấu đầu hở đuôi nữa!"

"Nếu ngài có bản lĩnh, cứ thử xem!"
"Nếu như cô nương cố ý như thế, Hà Thiên Chiếu liền đắc tội!"

"Tướng quân không cần phải khách khí! Có điều với võ công của tướng quân, chỉ sợ cũng chỉ là chịu chết mà thôi!"

Hà Thiên Chiếu lạnh lùng cười cười: "Ngươi vốn chỉ là một tên nghịch tặc tép riu, còn không xứng để bổn tướng quân tự mình ra tay! Bắn!"

Thanh kiếm dài trong tay hắn vung lên!

Đột nhiên…

Năm trăm tên bắn cung bên ngoài, nguyên bản kéo căng dây cung, nhắm ngay Như Ý…

Hà Thiên Chiếu ra lệnh một cái.

"Bắn!"

Năm trăm mũi tên nhọn!

Thật giống như một hàng châu chấu băng qua bầu trời! ùn ùn kéo về hướng Như Ý

Mắt thấy…

Như Ý một giây sau sẽ liền biến thành một con nhím lớn…

Một con nhím cắm đầy năm trăm mũi tên, máu chảy không ngừng!

Trác lão gia cả giận nói: "Hà Thiên Chiếu! Ngươi cũng thật quá đáng! Đó cũng chỉ là một cô nương nhỏ nhắn mà thôi!"

Trận mưa mũi tên cứ ùn ùn kéo tới…

Như Ý đột nhiên hiện lên vẻ mỉm cười thần bí…

"Thật sự xin lỗi!"

"Hà đại nhân!"

Như Ý đột nhiên giống như con quay, cấp tốc xoay tròn, đột nhiên lấy hắn làm trung tâm, xoáy lên một cỗ vòi rồng cuồng liệt…

Tất cả mũi tên…

Giống như bị cường lực hút vào nhau, toàn bộ bị cuốn vào bên trong vòi rồng…

"Bắn!"

Bên trong vòi rồng đột nhiên truyền đến một tiếng quát!

Đột nhiên…

Năm trăm mũi tên, toàn bộ với phương hướng ngược nhau, càng tăng thêm tốc độ mạnh mẽ mà bá đạo… bắn quay về điểm ban đầu!

"A!"

"A!!"

"Cứu mạng!"

"Chạy mau!"

"A!"

Tiếng kêu thê lương tru lên, bên tai không dứt. Nhưng lại không kéo dài thời gian lâu!

Năm trăm mũi tên, toàn bộ xuất vào khám huyệt lớn phía ngực phải của năm trăm binh lính!

Tuy rằng không đủ để chí mạng, nhưng lại khiến toàn bộ ngất đi!

Không sót lại một ai!

Tuyệt thế thần công này!

Quả thực khiến cả hiện trường khiếp sợ!

Đến cả Trác lão gia và Đường Bắc Cương, cũng bị khiếp sợ đến phát run một trận!

Hai người họ thời khắc này vậy mà trong lòng không ngoan lanh lợi đồng thời nghĩ đến một chuyện: Lớp mwosi thay thế lớp cũ! Người trẻ bây giờ, càng ngày càng hung mãnh!

"Ngươi… Ngươi rốt cuộc là người hay quỷ!" Hà Thiên Chiếu bị dọa sắc mặt tái nhợt!

Cô nương này, lại đem toàn bộ mũi tên đều bắn trở về, hơn nữa mỗi một mũi tên đều bắn trúng một người!

Càng thêm ly kỳ chính là, vị trí mũi tên của mỗi người đều là khám huyệt lớn!

Có người có thể đủ thiện xạ!

Thần tiễn thủ thậm chí có thể bắn liền ba viên!

Hà Thiên Chiếu nhiều năm tại quân doanh, hắn thậm chí đã từng thấy qua một thần tiễn thủ lợi hại, có thể bắn liền sáu viên!

Nhưng mà cô gái thần bí trước mạt này…

Lại có thể bắn liền năm trăm viên!

Trời ạ!

Cô nhất định không phải người!

Cái này tuyệt đối sẽ không có người bình thường nào làm được!

Hà Thiên Chiếu bị hù không nhẹ.

Ngón tay thon thon như ngọc của Như Ý búng một cái, một mũi tên đâm vào ngực của bình lính, bắn ngược trở về, vừa vặn cắm vào giữa ngón tay của Như Ý…

"Hà đại nhân!"

"Bây giờ… Đến lượt ngài!"

Khe hở ngón tay Như Ý mang theo một mũi tên đầy máu, từng bước áp sát hướng về phía Hà Thiên Chiếu…

"Muốn giết cứ giết! Hà Thiên Chiếu ta tuyệt đối sẽ không một chút nhíu mày!"

Hà Thiên Chiếu quét ngang đầu, nhắm mắt lại!
Hắn thậm chí không có ý định phản kháng!

Hắn biết bằng võ công của mình, phản kháng cũng không có tác dụng!

Nhưng mà hắn lại đem thân thể mình chặn trước người bạo quân!

Cho dù là chết, hắn Tổng đốc kinh kỳ cũng quyết bảo vệ bằng được chủ tử của mình!

Như Ý thấy vậy, đối với cốt khí của người nam nhân này, ngược lại là có vài phần thưởng thức, cười cười, ném mũi tên đầy máu trong ta xuống!

"Tướng quân là một người chính trực! Tiểu nữ bội phục vô cùng. Vừa rồi trêu đùa với tướng quân một chút, tướng quân đừng quá để ý! Như Ý nhẹ nhàng xóa bỏ cuộc chiến sinh tử bi thảm và ly kỳ vừa nãy."

Hà Thiên Chiếu biết đối phương cố ý buông tha, cũng rất cảm ơn mà nói: "Hà Thiên Chiếu ta từ trước đến nay không nợ nhân tình người khác! Hôm nay cô nương hạ thủ lưu tình, không làm thương hại tính mạng của năm trăm binh lính cung tiễn thủ, cũng buông tha cho bản tướng quân một mạng! Nhưng không biết làm sao, số mệnh của Hà Thiên Chiếu ta đồng ý với đất nước, không cách nào đồng ý với ngươi. Nhưng Hà mỗ có một lời khuyên bảo, không biết cô nương có bằng lòng nghe một chút hay không?"

Như Ý nói: "Tướng quân cứ nói thử xem."

Hà Thiên Chiếu nói: "Tuyệt kỹ thần công của cô nương, chắc hẳn mọi người ở đây đều bội phục thâm sâu!"

Như Ý nói: "Đa tạ khích lệ!"

Hà Thiên Chiếu nói: "Hà mỗ cho tới bây giờ chưa thấy qua một cô nương nào kiêu ngạo, hung mãnh như vậy, nhưng mà, cương tức dễ gãy! Lập trường hôm nay của cô nương, chính là muốn giải nguy cho phủ Trác Vương! Nhưng mà, nguy cơ của phủ Trác Vương, cũng không phải chỉ bằng võ công siêu phàm của cô nương mà có thể giải quyết được!"

Như Ý nói: "Vậy tướng quân cho rằng nên như thế nào?"

Hà Thiên Chiếu nói: "Võ công của cô nương, Hà mỗ thật sự bội phục! Chắc hẳn, cô nương đối với võ công của mình cũng hết sức tự tin?"

Như Ý mỉm cười.

Hà Thiên Chiếu tiếp tục nói: "Cô nương cho rằng hôm nay cho dù giết sạch người của bọn ta, ngươi lại có thể như thế nào?"

Như Ý nói: "Muốn nghe tướng quân nói tỉ mỉ!"

Hà Thiên Chiếu nói: "Hôm nay cô nương náo loạn một phen, ngày nào đó nhất định dương danh thiên hạ! Nhưng lại vĩnh viễn đều bị người trong thiên hạ truy nã! Có lẽ cô nương không để bụng! Nhưng người Trác gia thì sao? Trác gia có mấy trăm miệng ăn, một nhà già trẻ, có người võ công cao cường, có người hầu như không biết võ công! Cô nương cho rằng bọn họ cũng có thể thoát khỏi chế tài của vương pháp hay sao?"

Như Ý suy nghĩ một chút, gật đầu: "Tướng quân nói có lý! Vậy theo tướng quân, nói như vậy phải làm thế nào bây giờ?"

Hà Thiên Chiếu nói: "Nếu như hôm nay Phủ Trác Vương không lấy thánh vật hộp thần ra! Dù cho cô nương võ công cao cường như thế nào, cũng cứu không nổi Trác gia. Cách duy nhất chính là giao hộp thần ra..."

"Ừm! Hà tướng quân quả nhiên là một người chính trực! Có lý, nói vô cùng có lý! Trác lão gia, nếu đã như vậy, hoàng thượng tự mình hạ lệnh, gia tộc Đường Bắc lại được làm sáng tỏ, chỉ có điều là hiểu lầm, Trác gia cũng đừng cố chấp nữa, vào mật thất lấy hộp thần ra đi!"

Trác lão gia lo lắng nói: "Nhưng… "

Như Ý cười thần bí: "Lão gia không cần lo lắng! Trực tiếp phái người đi lấy đi!"

Như Ý dường như vô cùng tự tin.

Trác lão gia biết cô nương che mặt này chính là Như Ý, tự nhiên tin tưởng cô.

"Công Quý!"

Trác lão gia kêu một tiếng.

Trác Công Quý nói: "Có nhi tử, phụ thân đại nhân người có điều gì cần giao phó?"

Trác lão gia nói: "Con đi lấy hộp thần tới đây!"

Trác Công Quý nói: "Phụ thân đại nhân, nhưng hộp thần…"

Ông ta muốn nói, hộp thần đã bị trộm, nhưng trước mặt nhiều người như vậy, ông ta không thể đem nửa câu còn lại nói ra hết!

Trác lão gia gật đầu, nói: "Con cứ đi lấy đi!"

Thật ra trong lòng ông ta cũng không có bao nhiêu niềm tin, nhưng Như Ý đã nói như vậy, liệu có thể xảy ra điều kỳ tích nào hay không?

Bản thân Như Ý chính là kỳ tích của Trác gia rồi!

Đây đã là lần thứ hai cô cứu Trác gia rồi!

Trác lão gia biết nếu Như Ý đã nói như vậy thì nhất định sẽ có tự tin và đạo lý của cô!

Tuy rằng ông ta không biết vì sao, nhưng vẫn bằng lòng lựa chọn tin tưởng Như Ý!

Trác Công Quý cũng là bán tín bán nghi, trăm mối vẫn không có cách giải, đành phải kiên trì gật đầu.

Như Ý nói: "Hà Thiên Chiếu, Hà đại nhân hình như là Tổng đốc kinh kỳ? Nắm giữ sức mạnh quân binh của năm mươi nghìn hộ vệ kinh kỳ tiến vào thành, chính là đại tướng quân vang danh số một lại là một người chính trực! Chuyện quan trọng như vậy, xin mời Hà tướng quân cùng với Trác nhị gia đi một chuyến như thế nào?"

Lúc trước Trác Công Quý và Trác Vân Phong đều cố gắng trốn thoát bằng cách lấy hộp thần, kết quả bị Đường Bắc Khôi và bạo quân nhìn thấu, phải phái Thác Bạt Vân và Đường Bắc Tĩnh đi theo dõi!

Sau đó Trác Vân Phong vì hóa giải cục diện khó xử này, liền chủ động khiêu khích Đường Bắc Tĩnh…

Do đó mới xảy ra quyết đấu võ công giữa hai nhà Trác gia và gia tộc Đường Bắc!

Giờ phút này, Như Ý vừa nhắc lại chuyện xưa! Chủ động đề cập khiến cho Hà Thiên Chiếu vàTrác Công Quý đi lấy hộp thần, điều này rõ ràng chính là thể hiện rõ thái độ Hà Thiên Chiếu đi theo dõi Trác Công Quý.

"Hoàng Thượng, ý người như thế nào?" Hà Thiên Chiếu nhìn bạo quân.

Bạo quân gật đầu, nói: "Hà tướng quân lại phí công đi một chuyến rồi!"

Hà Thiên Chiếu nói: "Vâng! Mạt tướng tuân chỉ!"

Ông ta đi tới trước mặt Trác Công Quý, làm ra tư thế xin mời, nói: "Trác Nhị gia mời! Mạt tướng theo sau bảo vệ an toàn cho Trác nhị gia và hộp thần!"

Trác Công Quý bất đắc dĩ lắc đầu, dưới ánh mắt nhìn chăm chú của mọi người, đi ra đại sảnh!

Hà Thiên Chiếu đi sát theo sau!

Sự tình cuối cùng cũng dựa theo kế hoạch ban đầu, đã tiến vào chính quy dự đoán của bạo quân và Đường Bắc Khôi.

Trên mặt Đường Bắc Khôi, lộ ra ý cười âm hiểm.

Chỉ chờ Trác gia lấy hộp thần ra, ông ta liền lập tức ra lệnh cho toàn bộ binh lính, một loạt xông lênh, bắt tất cả người nhà Trác gia lại!

Tích tắc…

Tích tắc…

Thời gian trôi nhanh như bóng câu qua cửa sổ…

Từng giờ, từng giờ trôi qua...

Người trong đại sảnh, dường như thoáng một cái đã trải qua một thế kỷ dài đằng đẵng.

Trái tim của mỗi người giống như nhảy lên tận cổ họng.

Người Trác gia lo lắng không lấy hộp thần ra, Hoàng đế lập tức sẽ trị tội.

Mà những người như thừa tướng, bạo quân, lại đang khẩn chương chờ đợi… Chờ đợi thời gian đến, chờ đợi phủ Trác Vương không lấy hộp thần ra, sau đó có thể quang minh chính đại vĩnh viễn khiến phủ Trác Vương biến mất khỏi thế gian này!

Thời gian, dần dần trôi qua rất lâu.

Đường Bắc Khôi thật sự không kiên nhẫn thúc giục: "Trác lão gia, đi lâu như vậy cũng nên trở về rồi chứ! Chẳng lẽ là xảy ra chuyện gì rồi?"

Đứa con trai mà Trác Công Phú yêu thương đã chết, lúc này mối hận thù đối với gia tộc Đường Bắc dâng đến đỉnh điểm: "Thừa tướng! Ngài đường đường là một thừa tướng, giờ phút này là đang nghi ngờ uy danh của cha ta? Hay là đang nghi ngờ năng lực của Hà tướng quân đây? Hoặc là ngài đang nghi ngờ lòng trung quân của nhị đệ ta đối với hoàng thượng? Con người của nhị đệ ta, luôn luôn là có thù ắt phải báo! Chắc hẳn thừa tướng vẫn còn nhớ sự tình năm đó chứ! Hoài nghi lòng trung quân của một vị hạ thần, đó chính là tội ác vô cùng nghiêm trọng, đáng lên án! Thừa tướng phải nghĩ lại cho kỹ!"

Trác lão gia chính là nguyên lão đương triều!

Hà Thiên Chiếu thân là Tổng đốc kinh kỳ, xuất thân từ võ tướng, không có bất kỳ bè phái hay lực lượng dựa dẫm nào. Ông ta dựa vào nỗ lực và công lao của chính mình, lại có thể leo đến vị trí đại tướng quân nhất phẩm.

Gian khổ và những nỗ lực bên trong mà ông ta bỏ ra tuyệt đối không có bất kỳ người nào dám khinh thường.

Hà Thiên Chiếu là phái thực lực, năng lực và tác phong cứng rắn của hắn cũng tạo nên danh tiếng khắp kinh thành.

Tuy rằng Trác nhị gia vẫn luôn ít xuất hiện, nhưng lại là người không hề dễ trêu chọc!

Tuổi tác của Trác nhị gia và Đường Bắc Khôi không cách nhau là mấy, hai người lúc còn trẻ, đã từng tranh giành nhau đổ máu chỉ vì một cô gái lầu xanh.

Về sau Đường Bắc Khôi dùng thủ đoạn hèn hạ bẩn thỉu hãm hại Trác Công Quý, cuối cùng nhanh chân hơn đến trước, ôm mỹ nhân về nhà.

Người vẫn luôn tỉnh táo trầm ổn giống như Trác Công Quý tức giận nhiệt huyết sôi trào, huyết dịch trong xương cốt Trác lão gia điên cuồng chảy, ông ta đơn thân độc mã xông lên thanh lâu, hung hăng chỉnh đốn lại Đường Bắc Khôi!

Từ đó về sau, Đường Bắc Khôi đối với Trác Công Quý cực kỳ kiêng kị, cũng cực kỳ thống hận!

Ba người này, nhưng đều là những người không dễ đụng vào!

Thời khác mấu chốt này chỉ sợ không ai còn chú ý đến thân phận, lễ nghi gì nữa!

Đường Bắc Khôi biết, bản thân nếu không cẩn thận nói sai, bị người ta nắm được điểm yếu, vậy thì hỏng bét!

Hoàng đế và Đường Bắc Cương đều ở đây, chỉ sợ cũng không giữ được ông ta!

Ông ta rất nhanh ngậm miệng lại, nhưng cười lạnh, thầm nghĩ: "Chịu đựng các người một chút, chỉ cần các người không lấy được hộp thần ra, liền mất mặt các người, đến lúc đó xem các người còn kiêu ngạo được nữa hay không!"

Bạo quân cũng cảm thấy thời gian đã trôi qua khá lâu.

Hà Thiên Chiếu và Trác Công Quý vẫn chưa trở về!

Có phải đã thật sự xảy ra chuyện gì hay không?

Bạo quân không cho phép dày hắn công bố trí một ván cờ, lại xảy ra tình trạng hỗn loạn gì đây!

"Hộ pháp vu sư hai bên!" Bạo quân hét lớn một tiếng!

Hai vị vu sư lập tức đứng ra chiến đấu.

Bạo quân nói: "Hai người các ngươi, mỗi người mang theo một đội quân binh mã đi đến hậu viện Trác gia kiểm tra xem có phải xảy ra chuyện gì hay không!"

Hai vị vu sư gật đầu đồng ý!

Sau đó mỗi người mang theo một đội quan binh mã tiến về mật thất hậu viện.

Địa vị của vu sư, ở vương triều Thiên Tống này tương đương với quốc sư.

Chủ yếu phụ trách những việc trọng đại của hoàng gia như lễ nghi, cúng tế, thiên văn, phong thủy của triều đình! Dự đoán vận mệnh của đất nước!

Chương 97

Địa vị của vu sư chỉ xếp sau thừa tướng!

Nhưng quyền lực thậm chí còn lớn hơn rất nhiều so với thừa tướng!

Hơn nữa vu sư tương đương với người trực tiếp đại diện phát ngôn của Hoàng đế, địa vị cao thượng mà tôn quý!

Thời điểm này bạo quân phái ra hai vị vu sư, chính là ám chỉ: Cho dù Trác gia các người có âm mưu gì, ngàn vạn lần đừng giở trò phía sau lưng trẫm! Trẫm đã có đề phòng, nếu các người dám hành động thiếu suy nghĩ, vậy thì nhất định sẽ chết không toàn thây!

Đường Bắc Khôi thấy thế, cười nói: "Vậy làm phiền hai vị Vu sư đại nhân!"

"Không cần nữa!"

Thanh âm của Trác Công Qúy, giống như sư tử phẫn nộ truyền từ phía sau tới!

Trong tay của ông ta, đang cầm một chiếc hộp sắt toàn bộ màu đen và lạnh giá!

Phía sau của ông ta, vẻ mặt Hà Thiên Chiếu ngưng trọng và nghiêm túc, rất cung kính đi theo phía sau lưng Trác Công Quý!

"Hộp thần giá lâm!"

Hà Thiên Chiếu hét lớn một tiếng!

Tất cả mọi người ở đây, ngoại trừ bạo quân, toàn bộ trong nháy mắt liền quỳ xuống!

Trong lòng mỗi người!

Đều vô cùng chấn động!

Hộp thần?

Là hộp thần thật sự?

Hộp thần không phải đã bị trộm đi sao?

Tại sao lại đột nhiên xuất hiện ở phủ Trác Vương?

Điều này… Điều này làm sao có thể chứ?

Mà người của trận doanh gia tộc Đường Bắc càng cảm thấy vô cùng kì lạ!

Nếu như hộp thần thật sự vẫn luôn ở phủ Trác Vương…

Vì sao lúc trước người Trác gia có chết cũng nhất định không chịu giao hộp thần ra?

Cái này thật sự quá thiếu tính logic rồi!

Chẳng lẽ, hộp thần đột nhiên cứ như vậy xuất hiện?

Tại sao có thể như vậy?

Rõ ràng có thể hốt gọn một mẻ Trác gia, rõ ràng đã sắp thành công rồi!

Con vịt đã đun sôi, lại dễ dàng để nó bay đi như vậy ư!

Thật sự là thất bại trong gang tấc!

Thậm chí đến cả bạo quân cũng chấn kinh một hồi!

Hắn rõ ràng nhìn thấy hộp thần ở ngay dưới gầm giường của tiên nữ…

Làm sao lại đột nhiên trở về phủ Trác Vương đây?

Lúc trước hắn vẫn cho rằng…

Tiên nữ xảo quyệt nhất định nghe thấy tin tức gì đó, trộm đi hộp thần từ phủ Trác Vương, sau đó đem giấu dưới gầm giường của chính mình!

Hắn từng theo dõi tiên nữ ở Cát gia trang…

Biết tiên nữ là một người con gái thông minh và xảo quyệt!

Mặc dù cao thủ của Trác gia vô cùng nhiều, muốn trộm hộp thần, có lẽ rất khó, nhưng cũng không phải là chuyện không thể!

Nếu hộp thần bị trộm đi!

Vậy thì Phủ Trác Vương không thể có hộp thần!

Tại sao hộp thần lại xuât hiện ở phủ Trác Vương?

Điều này sao có thể đây?

Hắn rõ ràng đã phái Tả Quang Hiệp bao vây khách điếm Bách Hợp.

Một con ruồi cũng không thể bay ra ngoài!

Hộp thần đi ra ngoài như thế nào chứ?

Lại như thế nào trở lại phủ Trác Vương?

Trong lòng bạo quân có quá nhiều nghi vấn.

Coi như là Trác lão gia và Đường Bắc Cương đều là những người trưởng bối, nhìn thấy Hoàng đế có thể không quỳ, nhưng nhìn thấy hộp thần thì phải quỳ xuống!

Đây là phép tắc của vương triều Thiên Tống!

Bất kỳ người nào ngoại trừ Hoàng đế, nhìn thấy thánh vật phải lập tức quỳ xuống cung nghênh!

Bằng không, chính là không tôn trọng thần thánh!

"Cung nghênh hộp thần giá lâm!"

Tất cả mọi người đều quỳ xuống!

Bạo quân nhìn thấy ngoại trừ hắn ta, vậy mà vẫn còn có một người không quỳ xuống, hắn căm tức cười lạnh: "Ngươi dám không quỳ?"

Như Ý cười khanh khách: "Ta đây trên quỳ thiên địa, dưới quỳ cha mẹ, tuyệt đối sẽ không quỳ trước một chiếc rương sắt! Não của mấy người có phải đều bị bệnh hết rồi hay không thế?"

Bạo quân cả giận nói: "Ngươi! Thật không ngờ ngươi lại to gan như vậy!"

Như Ý cười nói: "To gan thì sao? Ngài có thể bắt được tôi hay không? Đám người dưới tay ngài còn không ai có thể đánh thắng được tôi, ngài có thể làm được gì tôi chứ"

Bạo quân thầm giận!

Trong lòng của hắn dâng lên một cỗ tức giận mãnh liệt!

Tà khí ma công trong cơ thể… bắt đầu rục rịch!

Hắn đường đường là một vị Hoàng đế, làm sao có thể cho phép một cô nương vô danh như vậy hạ nhục hắn chứ?

"Hừ!"

"Trẫm sẽ khiến người chống mắt lên xem cái gì mới gọi là cao thủ!"

Trong cơ thể bạo quân, dâng lên một cỗ chân khí tà ma lạnh lẽo…

Không được!

Việc nhỏ như vậy mà không nhẫn nhịn sẽ làm hỏng chuyện lớn!

Trẫm không thể vì một cô nương hèn mọn như vậy mà làm bại lộ chính mình được!

Hiện tại ma công vẫn chưa luyện thành!

Nếu để người trong thiên hạ đều biết trẫm đường đường là một vị Hoàng đế vậy mà lại đi luyện ma công, nhất định sẽ dẫn đến sự bất mãn trong lòng họ!

Hừ!

Về sau sẽ chỉnh đốn cô!

Trong con ngươi của bạo quân ánh lên một tia sát khí lạnh lẽo, chợt lóe lên, sau đó liền biến mất hầu như không còn!

Như Ý âm thầm kinh ngạc!

Vị bạo quân này, thật sự quá đáng sợ!

Sự chịu đựng của hắn, năng lực khống chế bản thân của hắn thậm chí vượt qua cả một đặc công! Sự sắc sảo của anh, Như Ý cũng chưa từng thấy qua!

Giống như chuyện nhục nhã mà Hàn Tín phải chịu đựng!

Vì vậy liền có khí phách phi nhanh của chỉ huy thiên quân vạn mã!

Đại trượng phu phàm là bền gan vững chí, nhất định có thể làm nên nghiệp lớn!

Vị bạo quân này…

Trong nháy mắt có thể hoàn toàn khống chế được cảm xúc của chính mình, nếu anh ở thời hiện đại, nhất định sẽ đạt giải ảnh đế Oscar!

Trác lão thấy mùi thuốc súng giữa bạo quân và Như Ý, biết rằng cuối cùng người thiệt thòi nhất định là cô, vì vậy nhỏ giọng khuyên can: "Cô nương! Nhìn thấy thánh vật thì quỳ lễ, đây là phép tắc lâu đời, cô nương đừng ngang bướng nữa!"

Như Ý cười nhạt một tiếng: "Trác lão gia! Các người cũng đừng bái nữa! Đứng lên đi! Chỉ là chiếc hộp sắt mà thôi? Hà tất phải quỳ lạy lễ bái như vậy chứ?"

Đến nước này Trác lão gia cũng tức giận: "Không thể không lễ!"

Như Ý gật đầu.

Cô cũng không phải là sợ Trác lão gia!

Chẳng qua là cảm thấy đến cả người có địa vị cao như Trác lão gia cũng phải nghiêm nghị, kính nể đối với hộp thần như vậy!

Bao gồm cả người không ai bì nổi Đường Bắc Cương, nhìn thấy Hoàng đế cũng không để vào mắt!

Nhưng khi nhìn thấy hộp thần lại cung kính quỳ xuống!

Một câu oán hận cũng không có!

Điều này có thể cho thấy, ở thế giới này, tín ngưỡng và sự sùng bái của mọi người đối với hộp thần đã đạt tới trình độ ăn sâu bám rễ!

Cô cũng không cần phải đi thay đổi cục diện này!

Dù sao, cái này đối với cô mà nói cũng có lợi!

Về phần muốn cô quỳ lạy, điều đó không có khả năng!

Bạo quân cũng không truy đến cùng, bình tĩnh sai vu sư đi cúng bái, tế lễ đơn giản, sau đó để tất cả mọi người bình thân đứng lên.

Hai vị vu sư rất trang nghiêm đón lấy hộp thần, kiểm tra trước sau cẩn thận, xác định hộp thần an toàn, hoàn hảo không tổn thương gì, hơn nữa là hộp thần thật.

Bạo quân lúc này mới gật đầu, nói: "Tốt rồi! Nếu là hiểu lầm, trẫm tuyên bố, hiểu lầm này đến đây kết thúc! Tất cả mọi người cũng mệt mỏi rồi, mỗi người ai về nhà nấy nghỉ ngơi thật tốt đi! Vu sư và Hà đại nhân hộ tống trẫm bảo vệ hộp thần hồi cung!"

Âm mưu tỉ mỉ của bạo quân rơi vào khoảng không!

Hắn vốn cho rằng sẽ mượn đao giết người, để cho Đường Bắc Khôi đối phó với phủ Trác Vương!

Một chiêu này không chê vào đâu được!

Hắn bàng quan, ngồi thu ngư ông đắc lợi!

Nhưng thật không ngờ, oanh oanh liệt liệt náo loạn hơn nửa ngày, kết quả vậy mà lại là cục diện như thế này!

Phủ Trác Vương không những không phải chịu trách nhiệm về tội của mình, ngược lại Trác Lôi vốn dĩ phải chết cũng đã lấy được lệnh ân xá từ Hoàng đế!

Mặc dù phủ Trác Vương đã chết mất một tên Trác Địch!

Gia tộc Đường Bắc cũng đã chết một tên Đường Bắc Tĩnh!

Nhưng mà bạo quân cũng tổn thất không nhỏ!

Đột nhiên xuất hiện một cô gái thần bí, triệt để khiến cho mặt mũi uy nghiêm của vị Hoàng đế như hắn mất sạch!

Thậm chí đến cả Đường Bắc Cương cũng hoàn toàn không đem vị Hoàng đế như hắn để vào mắt!

Tất cả mọi người đều nhìn ra!

Vị Hoàng đế như hắn, căn bản chính là một tên bù nhìn!

Ở đất nước mà lấy võ thuật làm nền tảng, cao thủ võ thuật chân chính mới được mọi người khát khao và thèm muốn.

Đây chính lí do vì sao mấy trăm năm qua, phủ Trác Vương và gia tộc Đường Bắc đều đứng vững không ngã!

Bởi vì cả hai gia tộc này đều nắm được bí kíp võ công lợi hại nhất thế giới!

Hoàng tộc từ trước đến nay đều phải tìm cách sinh sống trong khe hẹp, nguyên nhân duy nhất có thể bảo vệ được ngôi vị Hoàng đế chính là phải giữ được điểm cân bằng trong quyền lực và vòng xoáy thế lực của Tam đại thế gia!
Nếu như một khi đã mất đi điểm cân bằng này!

Gia tộc bị tiêu diệt đầu tiên chính là Hoàng tộc!

Bởi vì thế lực và uy vọng của Hoàng tộc kém hơn bất kì ai trong Tam đại thế gia!

Trong lòng đám quan binh sĩ, trong thâm tâm cuả bách tính nhân dân, uy vọng của Tam đại thế gia cũng vĩnh viễn vượt xa sự uy vọng của Hoàng đế!

Đêm nay một lần nữa đã chứng minh điều này!

Võ công cao cường vô thương!

Mới là thực lực đáng nói!

Nắm đấm đủ cứng, mới có tư cách đặt chân.

Trong lòng bạo quân, âm thầm thề, chỉ cần một ngày, hắn không còn là Hoàng đế bù nhìn nữa!

Hắn muốn nói cho tất cả người dân trong thiên hạ, vị Hoàng đế như hắn mới là chủ nhân thật sự của thiên hạ!

Cảm giác bây giờ, thật giống như hắn chỉ là một vị Hoàng đế bù nhìn!

Chỉ là một quản gia!

Thay Tam đại thế gia cai quản giang sơn!

Chủ nhân chân chính, là Tam đại thế gia!

Mà không phải Hoàng tộc!

Nếu có một ngày, Tam đại thế gia liên minh với nhau, hoặc sau khi Tam đại thế gia bị gia tộc khác chiếm đoạt chỉ còn một gia tộc, như vậy Hoàng tộc cũng tràn đầy nguy cơ!

Đến chức vị quản gia này cũng giữu không nổi!

Điểm này, trong lòng bạo quân vô cùng hiểu rõ!

Sắc mặt của hắn, vô cùng khó coi!

Hành động đêm nay thất bại mà chấm dứt!

Về sau, muốn nắm được cơ hội tốt như vậy lật đổ phủ Trác Vương và gia tộc Đường Bắc càng khó hơn!

Cơ hội duy nhất, chính là tranh thủ thời gian tu luyện ma công, chỉ cần ma công của hắn được luyện thành, hắn có thể trở thành Trác Thiên Hành thứ hai, dùng võ công xưng bá thiên hạ! Duy ngã độc tôn!

"Bãi giá hồi cung!"

Bạo quân hất tay lên, phân phó tướng sĩ hồi cung.

Trác lão gia dẫn đầu người Trác gia quỳ xuống cung nghênh hoàng thượng và hộp thần!

Nhìn thấy… Nguy cơ và chiến tranh lớn như vậy biến mất tan thành mây khói trong bất hạnh như vậy!

Phủ Trác Vương rốt cuộc cũng bảo vệ được!

Mặc dù cũng bỏ ra cái giá thê thảm, nhưng ít nhất cũng đã bảo vệ được Phủ Trác Vương!

Mọi người trong Trác gia cuối cùng cũng thở dài nhẹ nhõm như trút được gánh nặng.

Đám người Đường Bắc Khôi, cũng không hài lòng chuẩn bị dẹp đường hồi phủ.

Đột nhiên…

Một thanh âm thanh thúy vang lên: "Đợi một chút! Hoàng đế ngài đừng đi! Có chuyện cần nói rõ ràng trước!"

Bạo quân quay đầu nhìn, nhưng lại là cô gái che mặt kia, lạnh giọng tức giận nói: "Ngươi muốn nói cái gì?"

Như Ý nói: "Cơ hội hôm nay không dễ có được, nhiều người như vậy đều có mặt ở đây, Trác lão gia, Hà đại nhân, thừa tướng Đường Bắc, thâm chí là có cả hai vị vu sư, vị Hoàng đế như ngài nói lời nên giữ lấy lời!"

Bạo quân nói: "Ngươi muốn nói cái gì?"

Như Ý nói: "Tôi muốn truyền lời đến ngài, cửu tiểu thư của Trác gia muốn từ hôn!"

"Phù phù!"

Toàn bộ người Trác gia đều trợn mắt há hốc mồm!

Một câu nói có sức sát thương vô cùng lớn!

"Đây… Đây không phải muốn chết sao?"

Trong thiên hạ ai dám khước từ hôn sự của Hoàng đế cơ chứ?

Hơn nữa, còn là đánh vào danh nghĩa cửu tiểu thư của Trác gia?

Trác gia thật vất vả hóa giải được một nguy cơ, ai biết rằng lại lập tức lâm vào một mối nguy cơ khác!

Bạo quân lạnh lùng quét mắt liếc người toàn bộ đám người Trác gia, nói: "Trác lão gia, Trác nhị gia, các ngươi chẳng lẽ đều muốn từ hôn sao? Chẳng lẽ trẫm còn không xứng với tiểu nữ nhà các ngươi hay sao?"

Trác Công Quý tranh thủ thời gian quỳ xuống, run rẩy mà nói: "Hoàng thượng bớt giận! Hoàng thượng bớt giận! Trác gia chúng thần tuyệt đối không có ý nghĩ dám từ hôn! Đây hoàn toàn là do vị cô nương này ăn nói bậy bạ!"

Bạo quân nói: "A? Vậy vì sao vị cô nương này phải đến từ hôn thay Trác gia các người? Trẫm còn cho rằng Trác gia các người cuối cùng cũng tìm được một chỗ dựa vững chắc, không để trẫm vào trong mắt nữa rồi!"

Trác Công Quý nói: "Vi thần không dám! Trác gia không dám! Tiểu nữ có thể tiến vào hoàng cung hầu hạ hoàng thượng, chính phúc phận tu luyện mấy đời của tiểu nữ, Trác gia tuyệt đối không có ý từ hôn! Xin hoàng thượng minh xét! Vi thần là phụ thân của Trác Như Ý, đương nhiên có thể làm chủ! Xin hoàng thượng đừng nghe những lời gièm pha!"

"Ồ."

Bạo quân nhàn nhạt lên tiếng, sau đó đem ánh mắt lạnh lùng liếc nhẹ về phía cô gái đang che mặt bằng tấm lụa trắng.

"Rốt cuộc ngươi là kẻ nào? Chẳng lẽ hôm nay ngươi chính là chán sống? Muốn năm lần bảy lượt trêu đùa trẫm?"

Sự nhẫn nại của bạo quân thật sự rất mạnh, nhưng với tư cách là chàng thanh niên sức dài vai rộng, với tư cách là một vị Hoàng đế trẻ tuổi, trong xương cốt của hắn vẫn là có nhiệt huyết và xung động!

Một khi phẫn nộ tới cực điểm, đến khi không thể chịu đựng được, hắn vẫn như cũ sẽ mất đi lý trí!

Vừa nãy hắn đã kìm nén một trận khí tức, nhục nhã lần này mà Như Ý nói ra khiến hắn cực kỳ khó chịu!

Như Ý bất động thanh sắc mỉm cười: "Dù gì ngài cũng là Hoàng đế! Như thế nào lại không có phẩm chất như vậy chứ?"

Bạo quân nói: "Ngươi nói cái gì?"

Như Ý nói: "Ngài căn bản cũng không thích cửu tiểu thư của Trác gia, vì sao không thể từ chối hôn sự với nàng ấy chứ?"

Bạo quân cả giận nói: "Im miệng! Ai nói trẫm không thích cửu tiểu thư của Trác gia?"

Như Ý nói: "Ngài không phải đã có nữ nhân khác rồi hay sao?"

Bạo quân nói: "Thân là Hoàng đế, gánh vác trách nhiệm nối dõi tông đường cho hoàng thất, kéo dài giang sơn xã tắc! Từ xưa đến nay, Hoàng đế đều là tam cung lục viện, rất nhiều phi tần, cái này có chỗ nào kì lạ đâu?"

Như Ý có chút khinh thường nói: "Ngài háo sắc thì cứ thừa nhận đi! Cái gì mà trách nhiệm nối dõi tông đường, duy trì giang sơn xã tắc cơ chứ! Nói so với hát vẫn còn dễ nghe hơn! Đám đàn ông hèn hạ, vô sỉ các người cũng chỉ luôn tìm cái cớ quang mình chính đại mà thôi!"

Bạo quân lạnh nhạt nói: "Chẳng lẽ ngươi phê bình chế độ mấy nghìn năm trở lại đây?"

Như Ý nói: "Tôi không có hứng thú! Chỉ có điều, bản cô nương không vừa mắt kẻ giả tạo như ngài mà thôi!"

Bạo quân nói: "Càn rỡ!"

Như Ý giảo hoạt hỏi lại: "Chẳng lẽ không đúng sao? Gần đây tôi nghe nói Hoàng đế bệ hạ phong lưu, anh tuấn, quyến rũ một vị tiên nữ mỹ lệ, giảo hoạt! Không biết vị Hoàng đế như ngài có ý định lập cửu tiểu thư làm hoàng hậu hay không? Hay là lập vị tiên nữ kia làm hoàng hậu?"

Trên mặt bạo quân hiện lên vẻ lúng túng khó chịu, nói: "Cái này có liên quan gì tới ngươi?"

Như Ý cười nói: "Có quan hệ rất lớn với tôi đấy chứ! Chỉ là… Đợi chút nữa ngài sẽ biết thôi! Tôi hỏi ngài trước, ngài nếu như chính miệng nói muốn phong vị mỹ nhân tiên nữ đó làm hoàng hậu? Còn nói muốn cưng chiều một mình nàng ấy? Đem toàn bộ phi tần mỹ nữ khác trong hậu cung đày vào lãnh cung, vĩnh viễn sẽ không tin mù quáng! Bây giờ lại ở trước mặt bàn dân thiên hạ nói muốn cưới cửu tiểu thư Trác gia, còn nói muốn phong nàng ấy làm hoang hậu! Không biết Hoàng đế bệ hạ nhất ngôn cửu đỉnh, câu nào mới là thật đây?"Lời này của cô vừa nói ra!

Cả hiện trường xôn xao!

Hoàng đế nói, nhất ngôn cửu đỉnh! Tuyệt đối không thể nuốt lời!

Điều này mỗi người đều biết!

Hiện tại cho dù Hoàng đế thừa nhận câu nào, câu còn lại chính là làm không được, như vậy chính là nuốt lời rồi!

Hơn nữa, tất cả bọn họ đều không biết, Hoàng đế vậy mà lại đã có niềm vui mới bên ngoài đấy!

Người có mặt ở đây, chỉ có thừa tướng và vu sư từng nghe Lệ Phi nhắc qua chuyện về một cô nương thần bí…

Những người khác, nghe được Như Ý nói như vậy, toàn bộ đều không hiểu ra sao, bán tín bán nghi…

Nhưng mà bạo quân không có thái độ lập tức phủ nhận, lại khiến cho họ càng tăng thêm cảm giác sự tình vô cùng khó hiểu, lờ mờ chẳng biết gì…

Đến cùng phải tin tưởng ai?

Giờ phút này ai cũng không biết!

Ai cũng không dám mở miệng nói chuyện.

Đáy lòng bạo quân tức giận đến nỗi đã sớm tạo thành một ngọn núi lửa…

Thời khắc này nếu ai không thiết sống nữa đi chạm vào lông mày, chỉ sợ sẽ tự chuốc lấy tai họa, muôn đời muôn kiếp không trở lại được!

Như Ý cười nói: "Tại sao không nói chuyện? Có phải không có lời nào để nói hay không? Cho nên tôi mới nói mà, nếu như hoàng thượng ngài căn bản không thích cửu tiểu thư Trác gia thì dứt khoát hủy hôn đi! Thật ra tiểu thư Trác gia không muốn gả cho ngài đâu! Chỉ sợ sau khi gả qua đó thì lại lập tức phải sống một mình cô độc chờ chồng chết đó! Không phải ngài đang cố ý muốn hãm hại người khác đó chứ?"

Bạo quân nói: "Câm miệng!"

Như Ý cười nói: "Khà khà! Lời ta muốn nói vẫn còn chưa có xong đâu, trước tiên không nhắc đến chuyện của vị tiên nữ kia, ngài nói ngài thật sự thích cửu tiểu thư, vậy xin hỏi ngài, ngài biết tướng mạo của cửu tiểu thư như thế nào không?"

Bạo quân sững sờ, lúc này thật sự triệt để không nói nên lời!

Hắn thật sự vẫn chưa từng gặp qua cửu tiểu thư Trác gia!

Như Ý lại tiếp tục nói: "Vậy ngài biết tính cách cửu tiểu thư như thế nào không? Sở thích là gì? Võ công tốt hay không?"

Bạo quân lạnh nhạt nói: "Nữ nhi của Trác gia đương nhiên là dịu dàng như nước, yêu thích thêu thùa, nữ công gia chánh, cầm kỳ thi họa!"

"Phì... "

Như Ý cười khanh khách!

Giống như âm thanh vui tai và lông bông của lục lạc kêu!

Bạo quân cả giận nói: "Ngươi cười cái gì?"

Như Ý cười đến không biết trời đất gì nữa, thiếu chút nữa là thiếu cả không khí để thở!

Trong đôi mắt bạo quân một lần nữa lại hiện lên một tia sát khí, lạnh nhạt nói: "Ngươi rốt cuộc muốn làm gì?"

Như Ý nở nụ cười rất lâu, cuối cùng dừng dáng vẻ tươi cười lại, nhưng là thở không ra hơi nói: "Ha ha! Buồn cười! Buồn cười! Thật sự… Thật sự … Quá buồn cười rồi!"

Bạo quân nói: "Có gì đáng cười?"

Như Ý nói: "Không cười gì cả, chỉ là cười sự anh tuấn phong lưu của ngài mà thôi, ha ha ha!"

Bạo quân cả giận nói: "Ngươi…"

Như Ý trấn định lại một chút, nói: "Được rồi được rồi! Không cười! Thật xin lỗi, tôi vẫn luôn chưa từng cười quá đáng đến như vậy! Ngài nói chuyện thật sự quá buồn cười! Tôi nhịn không nổi mà thôi! Tôi bảo đảm không cười! Thật sự không cười nữa!"

Mặt của bạo quân đen lại giống hệt than đá…

Như Ý nói: "Có điều tôi muốn hỏi ngài một câu, dịu dàng như nước? Ngài khẳng định cửu tiểu thư Trác gia có tính cách như vậy sao?"

Bạo quân nói: "Đương nhiên!"

Như Ý thần bí cười, nói: "Vậy tôi thì sao? Anh đẹp trai! Ngài nhìn xem tính cách tôi như thế nào?"

Bạo quân lạnh nhạt nói: "Giết người không biến sắc, hung mãnh! Không biết lễ nghi quy củ, thô lỗ!"

Như Ý nói: "Hung mãnh? Ừ, nhưng thật ra rất ít người dùng từ “hung mãnh” để hình dung tôi, có điều tôi khá thích từ này! Ai, thật ra người khác đều nói tính cách của tôi dịu dàng như nước đó!"

Bạo quân điên cuồng cười, nói: "Ha ha ha! Ngươi? Dịu dàng như nước? Nếu như nữ nhân như ngươi cũng được coi là dịu dàng như nước vậy thì nữ nhân trong toàn thiên hạ đều có thể trở thành thánh mẫu rồi!"

"Vừa nãy… Không phải chính miệng ngài nói tôi dịu dàng như nước hay sao?"

Như Ý thần bí cười, lập tức tháo mạng che mặt xuống!

Bạo quân nhìn thấy gương mặt dưới lớp khăn che mặt…

Lập tức kinh sợ!

Vậy mà là…

Tất cả mọi người sợ ngây người! Đặc biệt là người Trác gia!

"Vị nữ hiệp này tại sao lại giống hệt tiểu thư Như Ý của chúng ta vậy?"

"Đồ đần!"

"Đó chính là tiểu thư Như Ý!"

"Như Ý!"

"Cửu tiểu thư!"

"Cô ấy vậy mà lại là cửu tiểu thư!"

"Làm sao Như Ý có thể luyện thành tuyệt thế võ công như vậy?"

"Trời ạ!"

"Hóa ra cô chính là Như Ý! Trác gia chẳng phải là lại có thêm một tuyệt thế cao thủ hay sao?"

Người của Trác gia, toàn bộ phấn chấn hẳn lên, mỗi một người đều nhiệt huyết sôi trào, trong lòng ngập tràn ý chí chiến đấu và hi vọng!

Bạo quân càng thêm kinh ngạc, sửng sốt cả buổi khóe miệng mới thốt ra một câu: "Nàng… nàng là Trác Cửu?"

Như Ý cười nhạt một tiếng: "Vừa rồi anh không phải nói tôi dịu dàng như nước sao? Vậy bây giờ anh nói xem tôi là dịu dàng như nước hay là hung mãnh thô lỗ đây?"

Bạo quân sợ ngây người!

Hắn…

Tiên nữ… ngày đêm hắn tương tư, nhớ mong… vậy mà lại chính là cửu tiểu thư Trác gia?

Như Ý cười tự nhiên, nói: "Mỹ nam, anh nói thử xem, tôi rốt cuộc là dịu dàng như nước hay là hung mãnh thô lỗ vậy?"

Bạo quân tức giận đến một câu cũng nói không nên lời.

Như Ý tiếp tục nói: "Không ngờ rằng danh tiếng cửu tiểu thư Trác gia cũng không tồi đó! Không chỉ là tính cách dịu dàng như nước mà còn thích thêu thùa may vá, thích cầm kỳ thi họa nữa? Đây đều là lời đồn từ đâu truyền đến vậy? Đến cả tôi cũng không biết đó! Ha ha, hoàng thượng, anh nghe thấy từ đâu thế? Nói cho tôi người nói điều đó, người nói với anh những lời đó nhất định là phạm tội khi quân rồi!"

Vẻ mặt của bạo quân, run rẩy khó coi.

Như Ý tiếp tục nói: "Ta đây ngại việc bếp núc, thêu thùa, giặt giũ, càng không biết cái gì gọi là cầm kỳ thi họa! Hung mãnh mà, ngược lại có một chút! Thô lỗ thì mỗi người một ý!"

Bạo quân cắn chặt hàm răng, cả giận nói: "Nàng… Nàng thật sự là cửu tiểu thư Trác gia?"

Như Ý nhìn thoáng qua Trác Công Quý há hốc mồm bên cạnh, cười hì hì mà nói: "Vừa nãy Trác nhị gia ông ấy nói có thể làm chủ chuyện hôn sự thay nữ nhi của ông ấy! Vậy không biết Trác Như Ý tôi có thể tự làm chủ chuyện hôn sự của mình hay không?"

Bạo quân lạnh lùng nói: "Nàng thật sự muốn từ hôn?"

Như Ý nói: "Đó là đương nhiên!"

Bạo quân nói: "Nàng cũng biết từ hôn sẽ có kết cục như thế nào?"

Như Ý nói: "Biết!"

Bạo quân lạnh lùng cả giận nói: "Vậy nàng nói thử xem!"

Như Ý nghiêm trang mà nói: "Mang sính lễ về đi! Cùng lắm anh lấy lại sính lễ là được!"

"Phù phù!"

Bạo quân tức giận đến nổ phổi!

"Cái mà nàng gọi là kết cục chính là lấy lại sính lễ?"

"Nàng là khờ thật hay là giả ngốc?"

"Khắp thiên hạ cũng không có nữ nhân nào dám từ hôn với Hoàng đế đâu!"

"Nữ nhân này, nhất định là không biết sống chết!"

Ban đầu bạo quân có ý định để phía phủ Trác Vương đưa ra lời từ hôn là tốt nhất, hắn vừa có thể định tội phủ Trác Vương không tôn trọng lời hứa, lại có thể thoát khỏi Trác Như Ý người mà trước nay hắn chưa từng gặp qua cũng không hề có chút tình cảm nào cả…

Nhưng khi hắn nhìn thấy gương mặt như tiên nữ mà hắn ngày đêm ôm ảo tưởng dưới lớp khăn che mặt kia…

Hắn làm sao còn muốn từ hôn nữa?

Hắn quả thật may mắn!

Trời cao đối với hắn cũng không tệ lắm! Rõ ràng tặng cho hắn một nữ nhân xinh đẹp đến như vậy!

Biết trong lòng hắn thích tiên nữ này, mà tiên nữ này lại chính là cửu tiểu thư Trác gia, người mà hắn lập tức phải cưới làm vợ hay sao?

Đây không phải là đánh bậy đánh bạ, vừa vặn nhặt được thứ tiện nghi hay sao?

Chỉ là...

Vẫn còn một vấn đề!

Chủ nhân của thứ tiện nghi này, cửu tiểu thư của Trác gia, tiên nữ khiến hắn hồn khiên mộng nhiễu nhưng dường như lại không bằng lòng gả cho hắn thì phải!

Bạo quân hỏi: "Nàng khẳng định nàng là Trác Như Ý?"

Như Ý gật đầu: "Không thể giả được! Nếu anh còn hoài nghi, chi bằng cứ đi họi tất cả mọi người trong Trác gia, hoàng thượng chắc chắn trước đây chưa từng gặp qua tôi, nhưng người Trác gia nhất định gặp qua tôi rồi! Thật hay giả trong lòng họ nhất định có câu trả lời rõ ràng!"

Bạo quân âm thầm gật đầu.

Hắn làm sao còn cần phải hỏi chứ?

Như Ý như vậy chính là công khai thừa nhận mình chính là Trác Như Ý!

Mà người Trác gia, trên mặt ngoài biểu tình kinh ngạc và hưng phấn, không người nào nghi ngờ đối với thân phận của cô!

Cái này cũng đủ để chứng minh, cô chính Trác Như Ý thật sự!

Cửu tiểu thư của Trác gia!

Bạo quân lại hỏi: "Nàng xác định thật sự muốn từ hôn?"

Như Ý nói: "Đương nhiên!"

Bạo quân rất cẩn thận hỏi lại một lần nữa: "Nàng khẳng định sao? Nàng phải nghĩ cho thật kỹ, hậu quả nàng thật sự không gánh nổi đâu! Hơn nữa là toàn bộ người trong phủ Trác Vương đều chịu không nổi đâu!"

Như Ý không cần nghĩ ngợi, thốt ra!

Chương 98

"Hủy hôn! Hôn nhân này, tỷ đã hủy rồi!"

Bạo Quân gật đầu, nói: "Vậy được rồi! Chắc hẳn ngươi đã suy xét kỹ hậu quả! Ngươi đã muốn từ hôn, như vậy, Trác gia gánh tội danh cãi thánh chỉ, chỉ sợ không ai phản đối chứ? Trác lão gia? Trác nhị gia? Trác gia các vị, bây giờ người làm khó dễ các người cũng không phải là trẫm, cũng không phải Thừa Tướng, hoặc là bất kỳ một người ngoài nào khác! Mà là người Trác gia các người! Trác Như Ý!"

Đôi mắt lạnh lùng, chợt lóe lên!

Bạo Quân khí phách mà độc đoán, nổi giận đùng đùng nói: "Các người đấu tranh cùng gia tộc Đường Bắc, trẫm có thể mặc kệ! Trác Lỗi phạm phải trọng tội đi nữa, trẫm cũng chính miệng đông ý tha cho hắn! Thậm chí, chuyện hộp thần trẫm cũng không truy cứu nữa! Chỉ cần các người thu hồi ý định từ hôn, làm cho Trác Như Ý đúng giờ gả vào Hoàng cung! Trẫm thậm chí có thể mở một mặt lưới, tuyệt không truy cứu Trác tiểu thư tuổi trẻ không hiểu chuyện! Nếu như... Nếu như... Các người không tuân theo thánh chỉ, từ hôm nay trở đi, từ giờ trở đi, Trác vương phủ các người chính là kẻ thù của khắp thiên hạ!"

Lời của hắn, tràn đầy uy hiếp!

Tràn đầy khí phách!

Tràn đầy bá đạo!

Hắn vốn không cho người của Trác gia lựa chọn!

Ý tứ của hắn rất rõ ràng:

"Chính đích nữ nhà các người, tự các người tới quản giáo!"

"Nếu như cô làm xằng làm bậy như vậy! Nếu như cô dám từ hôn!"

"Trẫm sẽ giận chó đánh mèo tất cả mọi người Trác gia các người!"

"Cô một mình đắc tội, phải bồi thường bằng tánh mạng tất cả người Trác gia!"

Trác lão gia thản nhiên đi lên trước hai bước, nhìn Như Ý, toàn bộ trong con ngươi già nua đều là bi tráng và quyết đoán.

"Ông nội. Như Ý... Thật sự không muốn gả cho hắn! Nhưng mà, cháu tuyệt đối sẽ không liên lụy người Trác gia!"

Như Ý thật sự không hy vọng làm cho Trác lão gia thương tâm như thế.

Trác lão gia không có khuyên can cô, mà nói một cách nghiêm túc: "Như Ý! Ông nội tôn trọng lựa chọn của cháu! Chỉ là, Ông nội hy vọng cháu suy nghĩ kỹ càng! Mặc kệ quyết định của cháu là cái gì, Ông nội, còn có tất cả mọi người của Trác gia sẽ đứng về phía cháu!"

Như Ý gật đầu, trong mắt chứa đầy nước mắt.

Trác Công Quý cũng đã đi tới, nhìn Như Ý, trên mặt nghiêm túc như trước, không biểu lộ quá nhiều.

Ông chỉ nhẹ nhàng thở dài, nói: "Con à! Cho tới bây giờ phụ thân chưa có làm bất luận chuyện gì cho con, đời này, Trác gia chúng ta thiếu nợ con! Nhưng mà, lúc này đây, cha nhất định sẽ ủng hộ quyết định của con! Trác gia sẽ cùng sống chết với con!"

Như Ý tò mò hỏi: "Cha cũng đồng ý cho con từ hôn sao?"

Trác Công Quý lắc đầu: "Cha cũng không ủng hộ con làm như vậy."

"Nhưng mà..."

"Hiển nhiên con đã trưởng thành."

"Con so với cha càng thêm ưu tú, càng thêm xuất sắc!"

"Cha rất vui, ông nội của con cũng nhất định vô cùng vui vẻ!"

"Mỗi người của Trác gia đều, đều rất vui vẻ!"

"Con là niềm tự hào của Trác gia chúng ta!"

"Từ nhỏ con đã lưu lạc bên ngoài, Trác gia chúng ta nợ con, cha nợ con."

"Lúc này đây, chúng ta trả lại cho con!"

Trác Công Quý nói một cách xúc động và oanh liệt.

Nước mắt trong mắt Như Ý, chớp vài cái, mới rơi xuống!

Đây là lần đầu tiên cô rơi lệ!

Từ khi cô gia nhập trại huấn luyện đặc công, cô không còn khóc nữa!

Mặc kệ huấn luyện tàn khốc đến cỡ nào!

Cô cũng sẽ không khóc!

Bởi vì huấn luyện viên đã nói với cô, đặc công không thể có tình cảm!

Đặc công là cái máy!

Máy giết người!

Máy ăn cắp!

Máy ẩn núp!

Máy hạ độc! Máy chiến đấu!

Tóm lại! Đặc công không thể có tình cảm, bởi vì có tình cảm, lý trí sẽ phạm sai lầm! Máy tuyệt đối sẽ không có tình cảm!

Không thể khóc!

Không thể rơi lệ!

Nước mắt chỉ đại biểu cho mềm yếu! Cảm tình sẽ làm cho bất kỳ một đặc công nào cũng trở nên mềm yếu!

Mà giờ phút này Như Ý lại cảm thấy, nước mắt làm cho cô càng thêm mạnh mẽ!

Trong trái tim cằn cỗi của cô, lần đầu tiên có cảm giác ấm áp!

Đây là điều cô chưa từng có trước đây!

Trước kia cô cảm thấy Trác gia là một gia tộc rất lớn, cũng rất phức tạp!

Nhất là phương thức Trác gia sinh tồn, cá lớn nuốt cá bé, không đủ năng lực sẽ không có thể sinh tồn được!

Điểm này, tàn khốc, vô tình... Gần giống như thế giới đặc công của cô!

Nhưng là một gia đình, cái này quá máu lạnh vô tình!

Cho nên cho tới nay, cô cũng không ưa thích Trác gia!

Cũng không nghĩ dung nhập vào đại gia đình Trác gia này!

Bởi vì cô giả mạo Cửu Tiểu Thư của Trác gia, cho nên cô cũng chưa bao giờ coi mình là một thành viên chân chính của Trác gia!

Nhưng mà bây giờ, cô lại cảm nhận sự ấm áp của Trác gia!

Đến thời điểm mấu chốt, người của Trác gia lại có thể đoàn kết nhất trí!

Mỗi người, đều đoàn kết đứng dậy!

Loại ấm áp này, loại chân tình này... Loại cảm giác huyết mạch tương liên này, làm cho trong lòng Như Ý giống như tràn đầy sức mạnh.

Bây giờ trong lòng cô thậm chí có một ít tiếc nuối!

Tiếc nuối chính là... Cô không phải là người của Trác gia chân chính!

Nếu như cô cũng là người của Trác gia, như vậy tốt biết bao nhiêu!

Cô có thể thực sự cảm nhận được thân tình ấm áp của Trác gia!

Mà bây giờ, cô giống như một tên trộm!

Đánh cắp tình cảm và sự ấm áp không thuộc về cô!

"Hừ!"

"Hừ!"

Như Ý cười khẩy trong lòng!

Cô vốn chính là một tên trộm!

Hơn nữa còn là một tên trộm rất lớn! Tài trộm vô song!

Cô là bậc thầy trong giới trộm cắp! Đặc công!

Bạo Quân nhìn đến người của Trác gia phản ứng như thế, cả giận nói: "Chẳng lẽ Trác gia các người muốn tạo phản sao?"

Như Ý lau nước mắt, gò má ửng hồng, cảm thấy một hơi thở yếu ớt và ấm áp...

"Tiểu Bạch!"

Cô sờ lên cái trán Tiểu Bạch!

"Từ hôm nay trở đi, hai người chúng ta phải sống nương tựa lẫn nhau rồi!"

"Từ nay về sau, cũng chỉ còn lại có hai người chúng ta!"

Như Ý nói rất là thương cảm!

Không có ai biết lời này của cô đến cuối cùng là có ý gì!

Nhưng mà, mỗi người đều nghe được cảm giác đau thương của cô!

Nghe được sự quyết liệt của cô!

Nghe được vô tình và lạnh lùng trong lời nói của cô!

Giống như...

Có một chút chuyện không bình thường sắp xảy ra!

Như Ý ôm Tiểu Bạch, nhẹ nhàng đi vài bước, nhìn quanh mọi nơi, nhìn tất cả mọi người một lần, trong con ngươi trong veo và hoàn hảo, tràn ngập lãnh khốc!

Cuối cùng...

Ánh mắt cô như mũi tên, lãnh khốc bắn về phía Bạo Quân!

"Xem ra là tỷ cảm hóa không được ngươi, cũng chỉ phải hoả táng ngươi!"

Toàn thân cô bộc phát ra khí tức lạnh như băng...

Từng bước một, bức tới Bạo Quân!

Như Ý lạnh như băng...

Loại khí thế khắp thiên hạ trên mặt đất ngoại trừ ta không còn ai, làm cho tất cả mọi người lại càng thêm hoảng sợ!

Mỗi người đều có thể nhìn ra, Như Ý đằng đằng sát khí!

Cô... Phẫn nộ rồi!

Vì tự do!

Vì tự chủ hôn nhân!

Như Ý cười lạnh băng: "Hôn nhân của tỷ do tỷ làm chủ!"

Nói xong, cô đưa tay phải, nhẹ nhàng giơ lên...

"Hộ giá!"

"Nhanh hộ giá!"

"Toàn bộ binh lính chú ý!"

"Hộ giá!"

"Bảo vệ Hoàng thượng!"

Tất cả mọi người sợ ngây người!

Không có ai biết Như Ý muốn gì, không có ai biết trong nội tâm cô nghĩ cái gì!

Nhưng mà mỗi người đều biết, ai cũng không ngăn được cô!

Sát khí của cô, tiến về phía Bạo Quân!

Đại thần, quan viên, Tướng quân, toàn bộ bọn lính đều khẩn trương che chở cho Bạo Quân, dùng thân thể của mình, từng bước từng bước, tiến đến chắn trước mặt Hoàng đế!

Mà ngay cả Đường Bắc Cương, cũng chạy như bay đến bên cạnh Bạo Quân, tiện tay chuẩn bị ra tay chặn Như Ý lại.

Khóe miệng Như Ý nổi lên một tia cười lạnh: "Lá chắn bằng thịt người hả? Cho dù đến một mẫu hạm hàng không cũng không ngăn được tỷ đây!"

Hà Thiên Chiếu cấp bách rút kiếm ra: "Trác cô nương! Ngươi muốn làm gì? Ngươi muốn tạo phản sao?"

Như Ý mỉm cười nhún vai, nói: "Rất rõ ràng không phải sao?"

Hà Thiên Chiếu run rẩy nói: "Cô nương! Cô nương! Ngươi thật sự muốn hãm Trác gia vào tội bất nhân bất nghĩa sao? Cãi vua chính là tội đại nghịch bất đạo! Phải giết cả nhà kẻ phạm tội tịch thu tài sản, liên luỵ cửu tộc!"
Như Ý cười nhạt nói: "Phải giết cả nhà kẻ phạm tội tịch thu tài sản sao? Đáng tiếc ta là một mình ăn no cả nhà không đói bụng! Liên luỵ cửu tộc sao? Cửu tộc thì không có rồi, ngược lại thập tộc có một!"

Như Ý cúi đầu, liếc nhìn Tiểu Bạch trong ngực, nói: "Đúng nó đấy! Nếu như các người có bản lĩnh giết được ta, Tiểu Bạch sẽ do các người xử trí!"

Hà Thiên Chiếu nói: "Còn Trác vương phủ thì sao? Trác vương phủ nhiều người như vậy, đều bởi vì cô mà bị liên lụy!"

Như Ý quay đầu lại nhìn thoáng qua người Trác vương phủ...

Trác lão gia trầm giọng hô: "Như Ý! Trở về! Trác gia chúng ta một nhà trung liệt, tuyệt đối không thể làm chuyện bất trung bất nghĩa!"

Trác Công Quý cũng hô: "Như Ý! Từ hôn là một chuyện, nhưng mà mưu sát vua lại là một chuyện khác rồi! Ngươi không cần phải vờ ngớ ngẩn!"

"Không cần phải vậy!"

Trong mắt mỗi người Trác gia đều tràn đầy hoảng sợ!

Như Ý cười nhạt một tiếng, có chút bất đắc dĩ nói: "Xin lỗi rồi! Trác gia... Tôi không phải là người của Trác gia! Cho nên, cho dù ta làm cái gì, đều không có quan hệ gì với Trác gia! Kỳ thật, tôi cũng không muốn thừa nhận, dù sao thời gian ở Trác gia, quả thật coi như không tệ! Nhưng mà... Tôi thật không phải là người của Trác gia!"

Bây giờ...

Rốt cuộc mọi người đã biết, vừa rồi vì sao cô nói phải cùng Tiểu Bạch sống nương tựa lẫn nhau rồi!

Hóa ra, cô đã sớm có tính toán!

Muốn tự mình gánh chịu tất cả trách nhiệm!

Cô quyết định thoát ly khỏi Trác gia!

Hà Thiên Chiếu cả kinh nói: "Ngươi... Ngươi không phải là Trác Như Ý sao?"

Bạo Quân càng thêm giật mình!

Cuối cùng là chuyện gì xảy ra?

Sao trong chốc lát cô bỗng nhiên lại không phải là Trác Như Ý rồi hả?

Sự thật là gì?

Trác Công Quý có chút tức giận nói: "Như Ý! Con hơi quá đáng đó! Làm sao conn có thể ngay cả tổ tông cũng không nhận như vậy? Trong thân thể con chảy chính là dòng máu Trác gia! Con chính là con của Trác gia!"

Như Ý nói: "Tôi không phải người của Trác gia! Các người tìm lộn người rồi! Tôi căn bản cũng không phải là Trác tiểu thư mất tích mà các người muốn tìm!"

Trác Công Quý nói: "Conkhông phải đã nhỏ máu nhận thân sao? Nhỏ máu nhận thân nhất định sẽ không giả! Con chính là con gái của ta!"

Như Ý nhún vai: "Thực xin lỗi! Nhỏ máu nhận thân, tôi làm bừa rồi! Tôi làm một ít thủ thuật!"

Trác Công Quý không tin, nói: "Không có khả năng đó! Lúc ấy tại Từ Đường, mấy trăm người đều nhìn thấy tận mắt hai cha con chúng ta nhỏ máu nhận thân! Con làm sao có thể làm bừa? Đây tuyệt đối không có khả năng!"

Như Ý nói: "Tin hay không tùy ông!"

Trác Công Quý nói: "Ta không tin!"

Như Ý nói: "Nhưng thật sự tôi không phải Trác Như Ý! Tôi tên là Như Ý! Chính là Như Ý! Không có họ!"

Trác Công Quý có chút kích động nói: "Con là Trác Như Ý! Con là Trác Linh!"

"Tôi không phải Trác Như Ý, cũng không phải Trác Linh!"

"Được! Con nói nhỏ máu nhận thân con làm bừa rồi, làm sao con làm bừa được?"

"Lúc nhỏ máu nhận thân, tôi lén xoa một ít dấm chua trong tay, dấm chua có thể hòa tan máu, cho nên máu hai người chúng ta mới có thể hòa tan thành một khối."

"Dấm chua hả?"

"Phải! Không tin, ông có thể thử một chút! Dấm chua có thể làm cho bất luận hai giọt máu nào cũng hòa cùng nhau!"

"Lúc nhỏ máu nhận thân, ta lén xoa một ít dấm chua trong tay, dấm chua có thể hòa tan máu, cho nên máu hai người chúng ta mới có thể hòa tan thành một khối."

"Dấm chua?"

"Phải! Không tin, ông có thể thử một chút! Dấm chua có thể làm cho bất luận hai giọt máu nào cũng hòa cùng một chỗ!"

"Con nói thật sao?"

Kỳ thật Trác Công Quý đã tin. Sự thật không phải do ông không tin.

"Tuy gần đây tôi coi thường người cha lạnh lùng của mình, nhưng mà kỳ thật ông cũng không tệ, tốt hơn so với không có cha!"

Thần sắc trên mặt Như Ý, có chút bất đắc dĩ, có chút tiếc nuối...

"Nhưng mà, rất đáng tiếc, tôi thật không phải là con gái nữ nhi của ông! Ông cũng không phải là cha của tôi!"

Nói xong, cô đưa ánh mắt, một lần nữa nhìn về phía Bạo Quân!

Cô nhìn thấy phía trước Bạo Quân sắp xếp một hàng khiên bằng thịt người, lạnh lùng cười: "Mỹ nam! Qủa thật, gần đây ta rất bội phục ngươi! Tuy ngươi thật sự rất gian trá! Lại lợi dụng ta! Nhưng mà, ta chưa từng khinh bỉ ngươi! Bây giờ ngươi lại sợ chết muốn hy sinh nhiều mạng binh lính vô tội như vậy sao?"

Bạo Quân lạnh lùng mỉm cười một cái.

Như Ý tiếp tục nói: "Ngươi biết rõ hàng khiên bằng thịt người cũng không ngăn được ta! Vì sao ngươi không tự mình ra tay? Võ công của ngươi, không cần che giấu nữa rồi! Lộ ra thực lực chân chính của ngươi đi!"

"Tránh ra!"

Bạo Quân lạnh lùng quát!

Hà Thiên Chiếu nói: "Không thể! Bảo vệ Hoàng thượng! Cho dù chết, cũng phải bảo vệ Hoàng thượng!"

Bạo Quân cả giận nói: "Hà Thiên Chiếu, ngươi muốn cãi lại thánh chỉ sao? Lui ra! Mọi người, đều lui ra cho trẫm!"

Lúc này Hà Thiên Chiếu mới bất đắc dĩ mở ra!

Binh lính và tướng lãnh của hắn, mới bất đắc dĩ đi theo cùng với Hà Thiên Chiếu, nhường ra một con đường máu!

Bạo Quân nhìn Như Ý, trong đôi mắt hắc ám, giống như âm u trong lòng hắn...

"Ngươi tên là Trác Như Ý sao?"

Bạo Quân lạnh lùng hỏi.

Như Ý cải chính: "Không có Trác! Chỉ có Như Ý!"

Bạo Quân nói: "Trẫm không quan tâm! Ngươi nhất định phải chống lại thánh chỉ sao?"

Như Ý lãnh đạm nói: "Ngươi đã chuẩn bị là sẽ đánh với ta một trận, không phải sao? Võ công của ngươi rất đặc biệt, ngay cả ta cũng nhìn không ra công lực của ngươi sâu đậm đến mức nào, xem ra ngươi tuyệt đối là một đối thủ lợi hại! Hai người chúng ta đánh một trận này, nhất định sẽ vô cùng thú vị!"

"Mang đao!"

Hắn hét lớn một tiếng!

Tám binh lính lập tức dâng lên một thanh loan đao màu vàng...

Chung quanh loan đao, tản mát ra màn sương nóng bỏng và ma quái...

Long Nha!

Cái này dĩ nhiên là Long Nha Kim Đao do Đế Vương sử dụng!

Bạo Quân đột nhiên bắt lấy chuôi đao, cầm trong tay giữ trước ngực, nói: "Được! Trẫm cho ngươi biết cái gì gọi là mặt rồng không thể xúc phạm!"

Như Ý cười nhạt một tiếng, nói: "Lúc này mới thú vị!"

Bạo Quân hét lớn một tiếng, nói: "Thừa Tướng ở đâu?"

Ngay lập tức Đường Bắc Khôi tiến lên quỳ xuống.
Bạo Quân nói: "Truyền khẩu dụ của trẫm! Tất cả tướng sĩ ở đây đều chứng kiến! Mặc kệ hôm nay trẫm sống chết ra sao, lập tức thông cáo thiên hạ, liệt Trác vương phủ vào phản tặc! Cả nước truy nã không chừa một người nào của Trác gia! Nếu trẫm bất hạnh băng hà, Thác Bạt Vân liền kế vị làm Tân Đế!"

"Dạ!"

Đường Bắc Khôi lớn tiếng trả lời!

"Ra chiêu đi!"

Trong đôi mắt đen của Bạo Quân, hiện lên một tia quyết tâm liều chết và phẫn nộ!

Như Ý bình tĩnh nói: "Được rồi! Lúc này mới như một nam nhân! Đã có khả năng, tại sao phải trốn tránh? Đánh bại ta như một nam nhân! Ta liền phục ngươi!"

Bạo Quân lạnh nhạt nói: "Đánh bại ngươi, ngươi có nguyện ý tiến cung hay không?"

Như Ý cười cười, nói: "Ngươi thật đúng là háo sắc! Nhớ mãi không quên chuyện để cho ta tiến cung! Nữ nhân mạnh mẽ giống như ta, nếu tiến cung trở thành hoàng hậu, chẳng phải là long trời lở đất rồi sao?"

Bạo Quân nói: "Trẫm chỉ cần kết quả!"

Như Ý gật đầu, cười nói: "Được rồi! Đủ khí phách! Chỉ cần ngươi có thể đánh bại ta! Ta liền theo ngươi tiến cung!"

Bạo Quân nói: "Sảng khoái! Trẫm thích nữ nhân như vậy! Vì để cho ngươi tâm phục khẩu phục! Nếu như trẫm thua, trẫm sẽ không giận lây sang Trác vương phủ! Dù sao ngươi cũng không phải là người của Trác gia, trẫm bỏ qua cho bọn họ!"

"Công bình! Như vậy mới giống một nam nhân!"

Như Ý khẽ gật đầu, mỉm cười tán thành, đằng sau nụ cười, đột nhiên xoáy lên một hồi sát khí hung mãnh...

"Đợi một chút! Dừng tay! Như Ý ngươi không thể động thủ, ngươi là người của Trác gia!"

Như Ý khẽ gật đầu, mỉm cười tán thành, đằng sau nụ cười, đột nhiên xoáy lên một hồi sát khí hung mãnh...

"Đợi một chút! Dừng tay! Như Ý ngươi không thể động thủ, ngươi là người của Trác gia!"

Đột nhiên, bóng dáng của Trác lão gia rung lên, ngăn trở trận quyết đấu hết sức căng thẳng của hai người!

Như Ý nói: "Trác lão gia, trận chiến này là ân oán cá nhân của tôi và hắn! Không quan hệ với Trác vương phủ, hay là ông trở về đi!"

Trác lão gia nói: "Không! Như Ý! Cái này không chỉ là ân oán cá nhân của ngươi và Hoàng thượng! Ngươi là người của Trác gia! Ngươi chính là người của Trác gia!"

Như Ý có chút khổ sở nói: "Ông nội! Ta biết rõ kết quả như vậy, có lẽ ngài khó có thể tiếp nhận, nhưng mà, thật sự tôi không phải người của Trác gia!"

Trác lão gia nói: "Không! Ngươi phải! Kết quả nhỏ máu nhận thân, ngươi chính là huyết mạch của Trác gia!"

Như Ý nói: "Vừa rồi không phải tôi đã giải thích qua sao? Nhỏ máu nhận thân, là giả! Giả thôi!"

Trác lão gia mỉm cười lắc đầu!

Như Ý cho là ông không tiếp thu được sự thật này, có chút bất đắc dĩ nói: "Trác lão gia, kỳ thật Như Ý rất hi vọng có một ông nội hiền lành giống như ông vậy! Nhưng mà, sự thật là không thể nào! Tôi tuyệt đối không thể nào là người của Trác gia!"

Trác lão gia nói: "Kết quả nhỏ máu nhận thân nhất định sẽ không sai!"

Như Ý thở dài, nói: "Ông nội! Nhỏ máu nhận thân có thể làm bừa! Chỉ cần một chút dấm chua, là có thể làm cho bất luận hai giọt bất đồng nào cũng hòa chung cùng một chỗ! Coi như là chích máu một con mèo và một con chó, cũng có thể hòa chung cùng một chỗ! Này căn bản không thể đếm được!"

Trác lão gia nói: "Không! Không phải lúc đó!"

Như Ý có chút mơ hồ, Trác lão gia này, chẳng lẽ là già rồi nên hồ đồ sao?

Vẻ mặt Trác lão gia tươi cười đắc ý, nói: "Kỳ thật... Ông nội đã lén làm máu của cháu và máu cha ngươi nhận thân lần đầu tiên! Các người cũng không biết, chỉ có ông nội và Tiểu Lục mới biết được! Chuyện này, chúng ta không có nói cho bất luận kẻ nào!"

Như Ý càng thêm hồ đồ, nói: "Trác lão gia, ông... Ông đã làm nhỏ máu nhận thân khi nào?"

Trác lão gia nói: "Lúc ấy ở Từ Đường nhỏ máu nhận thân, Tiểu Lục hoài nghi ngươi làm bừa!"

"Nhưng mà nó lại không biết ngươi làm bừa thế nào!"

"Tiểu Lục đã chạy tới nói cho ta biết!"

"Lúc ấy ông nội cũng không thể nào tin được nó!"

"Nhưng mà vì phòng ngừa vạn nhất, Ông nội đã lén làm nhỏ máu nhận thân lần thứ hai, lúc ấy Tiểu Lục đã ở trường, không có bất kỳ người nào biết, càng thêm không có khả năng làm bừa!"

"Cháu và máu, cùng công đắt tiền, máu xa hoa, xác thực có thể hợp nhất với nhau!"

"Không!"

"Không!"

"Đây tuyệt đối không thể nào!"

Như Ý căn bản không tin sự thật này!

Cô căn bản cũng không phải là người của Trác gia, làm sao kết quả nhỏ máu nhận thân sẽ như thế này?

Sẽ không!

Nhất định là có chỗ lầm!

Cô căn bản cũng không phải là Trác tiểu thư chân chính!

Cô căn bản chính là giả!

Cô chỉ là một kẻ xuyên không!

Thế giới này, căn bản cũng không có chứng minh cùng dấu vết cô tồn tại!

Làm sao có thể có thân nhân huyết mạch tương thông?

Cái này buồn cười quá!

Như Ý một chút cũng không tin đây là sự thật!

Trác lão gia cũng nói rất chắc chắc: "Như Ý! Con à! Có lẽ cháu còn có nghi hoặc, cái này cũng bình thường! Cháu rời khỏi Trác gia suốt mười chín năm! Cho dù trong lòng cháu có nghi ngờ, cũng không sao! Lúc trước cha cháu muốn nhỏ máu nhận thân, cho cháu chính thức nhận tổ quy tông! Không phải là vì bỏ đi nghi ngờ của tất cả mọi người sao?"

Thần sắc của Trác lão gia tự nhiên, nghiêm túc, chăm chú...

Bộ dạng hoàn toàn không giống như là nói dối.

Hơn nữa ông đường đường là thiên hạ đệ nhất cao thủ, Đại Tông Sư võ học!

Nhìn qua thân phận của ông, địa vị của ông, tên của ông...

Ông làm sao có thể nói dối chứ?

Như Ý nghi ngờ!

Cô biết rõ Trác lão gia tuyệt đối sẽ không nói dối.

Nhưng mà nếu như Trác lão gia không có nói sai, chẳng lẽ cô thật là người của Trác gia sao?

Cô thật là Trác Linh sao?

Cái này tuyệt đối là chuyện không thể nào!

Trác lão gia nhìn đến bộ dạng của cô, chỉ biết cô vẫn chưa tin, vì vậy nói: "Như Ý! Vì cháu không tin, cháu có thể ở đây tự mình làm nhỏ máu nhận thân! Lần thứ nhất! Lúc này đây, không có bất kỳ người nào làm bừa, làm cho Hoàng thượng chứng kiến! Cháu dám không?"

"Cái này... Cái này..."

Như Ý có chút không biết theo ai rồi!

Đây là lần đầu tiên cô có một loại cảm giác mơ hồ!

Cô luôn luôn khôn ngoan.

Cho dù đụng phải nguy hiểm gì, cô cũng có thể giải quyết!

Cho dù nguy hiểm vượt qua phạm vi cô giải quyết, cô cũng sẽ không sợ hãi, sẽ không kinh hoảng, đặc công là không sợ chết!

Nhưng mà giờ phút này, cô lại mơ hồ rồi!

Cô không biết nên làm sao bây giờ?

Chuyện này, thật sự vượt qua phạm vi năng lực nhận thức của cô!

"Làm sao bây giờ?"

"Làm sao bây giờ?"

"Chẳng lẽ ta thật là người của Trác gia sao?"

"Chẳng lẽ ta không phải là một kẻ xuyên không? Đây là một giấc mộng sao?"

"Ta chỉ có một giấc mộng buồn cười về xuyên không sao?"

"Sự thật ta thực đúng là Cửu Tiểu Thư của Trác gia sao?"

"Không!"

"Không có khả năng! Cho dù đây hết thảy đều là nằm mơ!"

"Trong đầu ta kiến thức về đặc công cùng trí nhớ của kiếp trước, vì sao rõ ràng như vậy?"

"Còn có thùng đặc công!"

Như Ý nhìn một cái hộp thần trong tay Vu sư chính là...

Cái kia là thùng đặc công của cô!

Đây là bằng chứng giống như sắt!

Cô rõ ràng chính là một kẻ xuyên không!

Nhưng trong lời nói của Trác lão gia... Làm cho cô không thể không hoài nghi.

"Được! Ta đồng ý nhỏ máu nhận thân!"

Cô cũng hết sức muốn biết, sự thật đến tột cùng là như thế nào!

Cô phải chứng minh với mọi người, cô không phải người của Trác gia!

Cô càng thêm chứng minh với mình!

Cô không phải người của Trác gia!

Cô biết mình là ai!

Cô tên là Như Ý!

Là một thiên tài đặc công!

Lần đầu tiên trong cuộc hành quyết độc lập, từ tổng bộ FBI nước Mĩ trộm một quyển sách cổ thần bí, sau đó lái du thuyền ở trên biển, bị người đánh lén, bị tấn công bằng bệ phóng đạn pháo tên lửa bắn trúng du thuyền...

Du thuyền nổ tung!

Cô đến thế giới này!

Trở thành một kẻ xuyên không!

Hơn nữa, có thể khẳng định là, cũng không phải linh hồn cô xuyên không!

Mà là thân thể trực tiếp xuyên qua!

Dù cho đã qua nửa năm, cô vẫn nhớ rõ nỗi đau và sự yếu đuối của cơ thể khi bị thương bởi vụ nổ...

Cái loại cảm giác này, bây giờ vẫn còn rõ ràng!

Cô tuyệt đối sẽ không quên!

Thân thể của mình, chính là thân thể của mình! Không phải là thân thể của người khác!

Chương 99

Nói như vậy...

Cô tuyệt đối không thể là tiểu thư Trác gia!

Được!

Lấy máu nhận thân thì lấy máu nhận thân!

Dù sao, chính cô cũng cần một đáp án! Một đáp án liên quan tới sự thật!

"Công Quý!"

"Con qua đây!"

Trác lão gia phất phất tay, ra hiệu cho nhi tử của mình đi tới!

Trác Công Quý đi tới, vẫn là vẻ mặt mê man: "Phụ thân! Lúc nào người dùng máu của con để làm lấy máu nhận thân?"

Trác lão gia vỗ xuống đầu của ông ta, cả giận nói: "Lão tử muốn lấy máu của nhi tử mình, còn cần con phải đồng ý à?"

Trác Công Quý cười khổ nói: "Nhi tử không phải có ý này!"

Trác lão gia sai hạ nhân mang tới bát sứ trắng, nước sạch, dao găm...

"Hoàng Thượng! Lão thần muốn xin ngài chứng kiến cho! Lần này lấy máu nhận thân, hiệu quả tuyệt đối chân thực!" Trác lão gia vô cùng cung kính nói.

"Được! Đây là vinh hạnh của trẫm! Trẫm cũng rất tò mò, đến cùng là Như Ý cô nương này có phải là người Trác gia hay không!"

Dường như tên bạo quân đã quên mất vừa rồi muốn cùng Như Ý quyết đấu, rất hào phóng khách khí đi tới, tạm thời đảm nhiệm làm người làm chứng!

Trác lão gia lấy con dao găm giao cho Trác Công Quý!

Trác Công Quý hơi gật đầu, dùng dao găm nhẹ nhàng rạch một đường lên cổ tay của mình...

Dao găm sắc bén cắt qua da thịt, một vết máu ngưng tụ thành giọt rơi xuống theo con dao găm...

"Như Ý. Tới lượt con."

Trác Công Quý đưa con dao găm cho Như Ý.

Như Ý nhìn vết máu sót lại trên dao găm, lắc đầu, nói: "Không được! Ta muốn đổi môt con dao găm khác!"

Cô không muốn để cho bất kỳ cái gì có khả năng làm ảnh hưởng tới kết quả kiểm tra!

Nếu như trên dao găm sót lại máu của Trác Công Quý, nói không chừng đến lúc đó lại bởi vì điều này mà dẫn đến kết quả không chính xác.

Trác lão gia liền gọi người lấy ra một con dao găm mới tinh sắc bén...

Như Ý nhận lấy con dao găm, hơi do dự, nhưng vẫn rất kiên quyết như cũ đâm rách đầu ngón tay của mình!

Sau đó nặn ra một giọt máu tươi, rơi xuống ở trong bát nước bên cạnh giọt máu của Trác Công Quý.

Hai giọt máu, yên tĩnh nằm ở bên trong bát nước.

Như Ý tập trung tinh thần chăm chú nhìn...

Hai mắt không dám chớp một cái...

Cô sợ chỉ một cái chớp mắt, liền bỏ qua kết quả!

Rất nhanh, hai giọt máu vậy mà chậm rãi dung hợp lại cùng nhau, tạo thành một giọt máu tương đối lớn...

Sau đó, toàn bộ giọt máu chậm rãi hòa tan trong nước, tạo thành một bát máu loãng nhàn nhạt.

Trên mặt Trác lão gia lộ ra ý cười, nói: "Như Ý! Bây giờ thì con tin kết quả rồi chứ?"

Vẻ mặt Như Ý hoảng sợ!

Cô sợ ngây người!

Sợ hãi!

Sự thật này, hoàn toàn vượt qua trí tưởng tượng của cô!

Trí tuệ của cô hoàn toàn không đủ để giải thích cái sự thật ly kỳ này!

Như Ý trợn mắt há hốc mồm, giống như một pho tượng...

Trong miệng tự lẩm bẩm: "Tôi là ai?"

"Đến tột cùng tôi là ai?"

"Tôi thật sự là người Trác gia ư?"

"Tôi thật sự là Trác Linh sao?"

"Chẳng lẽ tôi là người của thế giới này?"

"Tôi là cửu tiểu thư Trác gia mất tích mười chín năm trước?"

"Vậy Như Ý là ai?"

"Đặc công là ai?"

"Đến tột cùng tôi là ai?"

Trong đầu Như Ý đã hoàn toàn mơ hồ... Cô hoàn toàn không biết mình là ai.

Ngược lại Trác Công Quý lại tỏ ra khá bình tĩnh, không nói một lời.

Bạo quân mỉm cười, nói: "Xem ra, sự thật đã bày ra trước mắt! Như Ý thật sự chính là cửu tiểu thư Trác gia!"

Giọng nói của Trác lão gia truyền đến như ánh mặt trời ấm áp: "Như Ý! Con không cần nghi ngờ! Con chính là huyết mạch của Trác gia! Trác gia đã mất con mười chín năm! Bây giờ cuối cùng cũng tìm được con trở về! Trác gia chúng ta sẽ không để mất đi con!"

Như Ý hơi bất đắc dĩ nói: "Gia gia! Coi như ông biết con là người Trác gia! Vì sao ông lại muốn nói ra ở thời điểm này? Thế này..."

Trác lão gia hiền hòa lộ ra nụ cười già nua: "Tình cảnh này có thể khiến cho Phủ Trác Vương lâm vào hoàn cảnh khó khăn! Làm như vậy có lẽ sẽ khiến Trác gia hủy diệt từ đây! Nhưng mà, chúng ta không thể lại mất con một lần nữa! Trác gia sẽ không để con trở thành cô hồn dã quỷ!"

Như Ý hoảng sợ nói: "Gia gia! Ông là vì... Như Ý?"

Trác lão gia gật gật đầu: "Con à! Bất kể như thế nào, con phải nhớ kỹ, sau lưng của con có toàn bộ Phủ Trác Vương làm chỗ dựa cho con! Quyết định của con chính là quyết định của Trác gia! Lập trường của con, chính là lập trường của Phủ Trác Vương!"

Như Ý yên lặng không nói.

Kết quả như vậy, là vui hay buồn?

Trước đó, trong lòng của cô hoặc nhiều hoặc ít vẫn có một chút hi vọng mình chính là người của Trác gia!

Chí ít, như thế này có thể cảm nhận được một phần tình thân ấm áp cô chưa từng được cảm nhận!

Thế nhưng mà, khi sự thật bày ra trước mắt!

Cô chính là người Trác gia!

Cô lại nghi ngờ!

Trong lòng cô đã hoàn toàn mất phương hướng!

Cô không còn biết mình là ai!

Hơn nữa, Trác lão gia lại cho cô một vẫn đề nan giải không có cách nào giải quyết!

Vì sao ông ta lại muốn ở thời điểm mấu chốt như vậy thừa nhận cô?

Nếu Như Ý không phải người Trác gia, như vậy cô làm gì cũng không liên quan gì với Trác gia!

Mà chính miệng bạo quân đã đồng ý, chỉ cần Như Ý có thể đánh bại hắn, hắn liền đặc xá cho người Trác gia!

Nhưng bây giờ, Trác lão gia lại ở thời điểm mấu chốt, thừa nhận Như Ý chính là người Trác gia!

Cứ như vậy...

Bất kỳ hành động gì của Như Ý đều muốn Trác gia phải gánh chịu hậu quả!

Việc này bằng với việc đem toàn bộ Trác gia đều chôn vùi theo!

Trong lòng Như Ý âm thầm khổ sở: Gia gia vậy mà vì một mình mình lại muốn hi sinh toàn bộ Phủ Trác Vương?

Giọng nói của bạo quân lạnh lùng vang vọng!

"Được! Lấy máu nhận thân cũng đã xong! Trác gia các ngươi muốn tụ họp hưởng niềm vui gia đình, trẫm cũng rất là vui mừng! Nhưng mà, Trác tiểu thư, không phải nàng muốn cùng trẫm chiến một trận sao?"

"Tôi..."

Như Ý nhìn gia gia già nua một chút, còn có gương mặt vài trăm người của Trác gia...

"Tôi từ bỏ!"

Cô cúi đầu!

Quả nhiên Huấn luyện viên nói không sai!

Tình cảm sẽ khiến cho một người trở nên mềm yếu!

Đặc công nhất định phải vô tình!

Bây giờ cô có tình thân, liền không còn là Như Ý không ai địch nổi nữa!

Trác lão gia vì cô mà không tiếc hy sinh toàn bộ Phủ Trác Vương!

Cô không thể quá ích kỷ!

Không thể vì một mình mình mà liên lụy mấy trăm mạng người khác!

Bạo quân làm ra bộ dáng thắng cuộc cười như điên: "Nàng nói cái gì? Tiếng nói quá nhỏ trẫm không nghe được! Ha ha ha!"

Trong mắt Như Ý bắn ra ánh sáng lạnh lẽo, từng chữ nói ra: "Tôi nói tôi từ bỏ! Ngài thắng! Tôi không quyết đấu cùng ngài nữa!"

Bạo quân tận dụng thời cơ: "Vậy hôn sự kia?"

Như Ý lườm hắn một cái: "Ngài muốn thế nào thì làm thế đó!"

Bạo quân cười nói: "Trẫm không muốn ép buộc nàng! Hắc hắc! Đây chính là nàng tự nguyện tiến cung làm hoàng hậu! Đã như vậy, trẫm cũng không truy cứu người Trác gia nữa!"

Như Ý cả giận nói hắn tốt nhất thấy tốt thì lấy! Sự tình như thế nào trong lòng tất cả mọi người đều hiểu rõ! Hắn không cần được một tấc lại muốn tiến một thước!

Thật ra bạo quân đã coi như là rất khai ân rồi.

Làm một Hoàng đế, nay Phủ Trác Vương phát sinh tất cả...

Nhất là thái độ vô cùng kiêu ngạo của Như Ý...

Đủ để cho hắn tìm được cớ trị tội!

Nhưng thực sự hắn quá khát khao muốn Như Ý tiến cung làm hậu!

Chỉ cần có thể đạt được mục đích, những người khác của Phủ Trác Vương cũng chẳng phải cái gì quan trọng!

Bạo quân rất là vui vẻ, lộ ra nụ cười vui sướng khó gặp: "Trẫm rất vui vẻ! Từ nay về sau, nàng chính là người của trẫm! Nàng nhớ cho kỹ... Nàng vĩnh viễn mãi mãi cũng không trốn thoát khỏi lòng bàn tay trẫm!"

Như Ý khinh thường cười lạnh: "Ngài đừng vui vẻ quá sớm! Tiến cung làm hoàng hậu! Tôi cũng rất vui lòng! Cũng không biết đến lúc đó có ngài có hối hận hay không!"

Bạo quân cười to nói: "Ha ha! Chờ xem đi!"

Như Ý lạnh nhạt nói: "Nhất định ngài sẽ hối hận!"

"Trẫm ở trong cung chờ nàng!"

Trên mặt bạo quân tuấn tú mà âm u, lộ ra nụ cười quỷ dị!

Rốt cục mục đích của hắn cũng hoàn thành!

Hắn muốn cả một đời Như Ý cũng chỉ làm người của hắn!"Hoàng Thượng! Lão phu cho rằng hoàng hậu tương lai thô lỗ vô lễ như thế là phạm thượng, bất kính với Hoàng Thượng, bất kính đối với thể chế triều đình! Mặc dù hoàng hậu tương lai tuổi nhỏ không hiểu chuyện, nhưng Phủ Trác Vương lại chạy không thoát trách nhiệm quản giáo không nghiêm! Tuyệt đối không thể để như vậy được! Nếu như Hoàng Thượng muốn thiên vị Phủ Trác Vương! Lão phu là người đầu tiên không phục!"

Đường Bắc Cương khí thế nghiêm nghị đứng dậy, ngang nhiên phản đối bạo quân thiên vị!

Như Ý thỏa hiệp!

Thái độ của bạo quân chuyển biến một trăm tám mươi độ đối với Phủ Trác Vương, mỗi người đều nhìn ở trong mắt.

Ai cũng biết bạo quân rất khát khao muốn mỹ nhân tuyệt thế Như Ý này tiến cung, đó mới là nguyên nhân không tiếc từ bỏ truy cứu Phủ Trác Vương.

Hắn là Hoàng đế!

Muốn làm thế nào thì làm như thế đó?

Mặc dù trong lòng mọi người có chút bất mãn, nhưng ai dám nói cái gì?

Người duy nhất dám nhắc tới đứng ra chất vấn, chính là Đường Bắc Cương không đem Hoàng đế để ở trong mắt!

Lời của Đường Bắc Cương vừa ra khỏi miệng liền khiến cho sắc mặt bạo quân trầm xuống: "Đường lão tướng quân, chẳng lẽ ngài đây là đang chất vấn quyết định của trẫm sao?"

Đường Bắc Cương tức giận nói: "Mặc kệ ai là Hoàng đế, nhất định phải công chính! Nếu như Hoàng Thượng thiên vị Phủ Trác Vương như thế này, lão phu là người đầu tiên không phục!"

Bạo quân lạnh lẽo quét qua toàn bộ, nói: "Còn có ai không phục?"

Đường Bắc Khôi là người thứ hai đứng ra: "Vi thần cũng không phục!"

Đôi mắt bạo quân lâm vào trong bóng tối thật sâu...

"Được! Các ngươi nhớ cho kỹ!"

"Gia tộc Đường Bắc các ngươi nhớ kỹ cho trẫm!"

"Đừng để trẫm bắt được sơ hở của các ngươi!"

"Nếu không, trẫm nhất định sẽ bắt các ngươi trả lại bất kính ngày hôm nay!"

Trong lòng bạo quân rất rõ ràng, người gia tộc Đường Bắc đang khiêu chiến hoàng quyền của hắn!

Mà sự thật tàn khốc chính là hoàng quyền của hắn quả thực là cũng không hề không thể phá vỡ như bề ngoài vậy!

Chí ít, ở trước mặt ba đại gia tộc cũng không kiên cường như vậy!

Nếu không, hắn muốn đối phó một cái Phủ Trác Vương còn cần phải tốn công tốn sức nghĩ hết biện pháp như vậy sao?

Cuối cùng vẫn là thất bại trong gang tấc?

Đương nhiên, Như Ý xuất hiện khiến hắn tạm thời từ bỏ suy nghĩ đối phó Trác gia!

Dù sao, lấy máu nhận thân đã xác nhận Như Ý chính là người Trác gia, nếu như lúc này diệt Trác gia, giấc mộng hắn ôm mỹ nhân sẽ vỡ vụn!

Bởi vậy hắn mới có thể cứ thế mà buông tha Trác gia.

Nhưng mà, hắn nguyện ý buông tha Trác gia.

Gia tộc Đường Bắc lại không muốn.

Mặc dù Thừa tướng Đường Bắc Khôi không dám công khai biểu hiện phản đối hoàng quyền của hắn, nhưng cấp tông sư như Đường Bắc Cương lại tuyệt đối có quyền lực này!

Cũng tuyệt đối có năng lực như thế!

"Thần cũng không phục!"

Một đệ tử Đường Bắc gia đứng dậy!

"Còn có thần!"

Lại một người.

"Thần cũng không phục!"

Lại một người nữa.

"Xin Hoàng Thượng công bằng thực thi hoàng quyền!"

Lại đứng ra một người...

"Thần..."

"Còn có thần..."

Càng ngày càng nhiều người đứng ở sau lưng Đường Bắc Cương và Đường Bắc Khôi.

Lúc bắt đầu cũng chỉ có đệ tử thân tín hay là thân binh tâm phúc của...

Về sau người phản đối càng ngày càng nhiều, không có lập trường đảng phái trung lập, binh sĩ và tướng lĩnh cũng rối rít đứng ở phe cánh của gia tộc Đường Bắc.

Bởi vì lần này chính xác là gia tộc Đường Bắc hoàn toàn chiếm đạo lý!

Ai cũng nhìn thấy rõ bạo quân thật sự là thiên vị!

Bạo quân nhìn hơn phân nửa binh sĩ đứng ở phía gia tộc Đường Bắc, cả giận nói: "Tất cả các ngươi muốn tạo phản sao? Trong mắt các ngươi còn có vị hoàng đế là trẫm này không?"

Đường Bắc Cương nói: "Chỉ cần Hoàng Thượng công chính chấp hành hoàng quyền! Chúng thần toàn bộ đều ủng hộ bất kỳ quyết định gì của Hoàng Thượng! Nếu như Hoàng Thượng khư khư cố chấp, chỉ sợ không chỉ một mình lão phu, khắp thiên hạ đều sẽ không tin phục!"

Bạo quân nói: "Đường lão tướng quân, hay là ngươi muốn phản trẫm?"

Đường Bắc Cương nói: "Lão phu đã sống đến tám mươi tuổi, nếu như muốn tạo phản, cũng không cần đợi đến tận hôm nay! Nếu như lão phu muốn tạo phản, cũng không phải người mới làm Hoàng đế mấy năm có thể ngăn cản!"

Đây là trần trụi xem thường!

Ông ta hoàn toàn không đem Hoàng đế để vào mắt!

Ý tứ của Đường Bắc Cương rất rõ ràng!

Ông ta già, căn bản khinh thường việc tạo phản!

Nếu như ông ta muốn tạo phản, rất nhiều năm trước đã làm phản!

Với lại, nếu như ông ta tạo phản, người có thể ngăn cản ông ta cũng tuyệt đối không phải vị hoàng đế là hắn này!

Mà là Trác gia cùng Bạch gia!

Bạo quân vô cùng kiềm chế, gương mặt của hắn hơi co quắp một hồi, lạnh lùng nói: "Vậy theo ý của lão tướng quân thì nên xử lý như thế nào?"

Hắn tính toán muốn nhẫn!

Người làm đại sự, nhất định phải biết nhịn!

Trong lòng của hắn âm thầm thề: Đợi đến ngày hắn ma công luyện thành! Người đầu tiên muốn hắn phế đi chình là lão đầu Đường Bắc Cương này!

Đường Bắc Cương nói: "Người Trác gia, một người cũng không thể buông tha!"

Bạo quân nói: "Lấy tội danh gì? Mưu phản? Xin hỏi chứng cứ đâu?"

Đường Bắc Cương nói: "Chứng cứ mưu phản không có! Nhưng tội danh đại bất kính bằng chứng lại như núi! Toàn bộ mấy ngàn người nơi này đều chính mắt thấy người Trác gia căn bản không đem Hoàng Thượng để vào mắt!"Bạo quân cả giận nói: "Vậy xin hỏi lão tướng quân đem trẫm đặt nơi nào?"

Đường Bắc Cương nói: "Nếu như Hoàng Thượng bất mãn đối với lão phu, cũng có thể giáng tội! Chỉ cần Hoàng Thượng xử lý người Trác gia trước, lão phu tùy ý xử lý!"

Bạo quân nói: "Tốt! Lão tướng quân càng già càng dẻo dai, trẫm cảm thấy vô cùng cao hứng! Lão tướng quân đã nói như vậy, tướng quân già như vậy thử nói một chút xem, tội đại bất kính thì xử lý thế nào?"

Đường Bắc Cương quát: "Thừa tướng!"

Đường Bắc Khôi nói: "Y theo luật pháp của bản triều, tội đại bất kính đối với Hoàng Thượng, nặng thì khám nhà diệt tộc, nhẹ thì sung quân biên cương!"

Người Trác gia, từng người đều trợn tròn mắt!

Vốn là đưa Như Ý ra làm người hi sinh để nhượng bộ, để cho bạo quân thỏa hiệp!

Nhưng lại không nghĩ tới, nửa đường lại chạy ra một tên Trình Giảo Kim!

Người gia tộc Đường Bắc thậm chí không tiếc trở mặt cùng Hoàng đế, cũng muốn đối phó Phủ Trác Vương!

Đương nhiên...

Trong lòng Trác lão gia và Trác Công Quý bọn họ rất rõ ràng!

Hoàng đế không dám đem sự tình làm quá tuyệt tình!

Bởi vì Hoàng đế không có năng lực xử lý hậu quả!

Nhưng gia tộc Đường Bắc thì không giống như vậy!

Gia tộc Đường Bắc không muốn khiêu chiến năng lực hoàng quyền!

Nhưng muốn khiêu chiến Phủ Trác Vương, gia tộc Đường Bắc tuyệt đối có năng lực làm như thế!

Trong lúc này quyền lực đánh cược thập phần vi diệu!

Nếu như Hoàng đế ngang nhiên vô lý phản đối tam đại gia tộc, như vậy trực tiếp biểu thị tuyên chiến cùng tam đại gia tộc!

Đương nhiên là Hoàng đế sẽ không ngốc như thế!

Tam đại gia tộc, tỉ như gia tộc Đường Bắc, hay là Phủ Trác Vương, cũng tuyệt đối không dám công khai phản đối Hoàng tộc! Phản bội triều đình! Vậy sẽ trực tiếp tương đương trở thành địch nhân của Hoàng tộc và hai đại gia tộc khác!

Nhưng mà, tam đại gia tộc lại có thể kiềm chế lẫn nhau cùng ngăn được, khiến hai nhà khác tuyệt đối không thể hành động thiếu suy nghĩ.

Mấy trăm năm qua, có thể cân bằng giữa tam đại gia tộc chính là hoàng quyền!

Một khi hoàng quyền bị chất vấn, như vậy gia tộc Đường Bắc sẽ có thể đường hoàng dứt bỏ hoàng quyền, đem Phủ Trác Vương đẩy vào tuyệt cảnh!

Huống chi, tình huống bây giờ là gia tộc Đường Bắc rất giảo hoạt bắt lấy cớ hoàng quyền bất công!

Hiện tại Đường Bắc Cương lợi dụng công bằng khi thi hành hoàng quyền đối phó Phủ Trác Vương.

Hoàng đế không dám không nghe theo!

Bạch gia ở phương nam ngày sau biết được, cũng không có gì lý do đưa ra ý kiến phản đối!

Một chiêu này của Đường Bắc Cương, đúng là cao minh.

Nhưng lại làm cho bạo quân và Phủ Trác Vương lâm vào khốn cảnh!

Như Ý ôm tiểu Bạch đứng dậy, cười khanh khách nhìn vẻ mặt uy nghiêm Đường Bắc Cương, nói: "Lão đầu. Vậy ông nói một chút xem, là muốn đem Trác gia chúng ta xét nhà hỏi trảm như thế nào? Hay là phải sung quân biên cương?"

Đường Bắc Cương nói: "Đây cũng không phải là ý tứ của lão phu! Mà là tuân theo luật pháp triều đình!"

Như Ý nói: "Được! Vậy luật pháp triều đình có cái nào nói bản cô nương không thể khi dễ lão nhân gia hay không?"

Ý của cô nói đúng là: Ngươi phách lối như vậy, ta muốn đánh ngươi, có thể bị người khác tố cáo ức hiếp lão nhân gia hay không?

Đường Bắc Cương tức giận đến mức râu ria nhếch lên.

Đường Bắc Khôi quát: "Không thể không có lễ phép như vậy! Ngươi đúng là không có có gia giáo!"

Như Ý bất đắc dĩ nói: "Ta vốn là không có gia giáo! Chẳng lẽ thừa tướng là kẻ điếc sao? Ta thất lạc lưu lạc dân gian mười chín năm, vừa mới nhận tổ quy tông, gia giáo từ đâu tới được? Nhưng mà ngược lại ta lại có một vấn đề rất hiếu kỳ. Chắc là Thừa tướng rất quen thuộc luật pháp triều đình?"

Thừa tướng nói: "Chuyện đó là đương nhiên!"

Như Ý nói: "Trong luật pháp có quy định điều nào, người có tướng mạo xấu xí không thể làm quan hay không?"

Đường Bắc Khôi nổi giận: "Ngươi... Ngươi có ý gì?"

Ông ta làm sao lại không tức giận?

Đường Bắc Khôi rất xấu, đây là chuyện mọi người rõ như ban ngày!

Lúc ông ta còn trẻ cũng bởi vì xấu xí nên thường xuyên bị người ta chế giễu.

Về sau cùng Trác nhị gia tranh giành tình nhân, cũng bởi vì vấn đề tướng mạo mà rơi vào thế hạ phong, đến mức không thể không sử dụng thủ đoạn hèn hạ...

Tướng mạo xấu xí thế nhưng là uy hiếp trí mạng của ông ta!!

Hiện tại ông ta làm thừa tướng, đã rất nhiều năm không người nào dám ở trước mặt của ông ta nhắc tới tướng mạo xấu xí của ông ta nữa!

Như Ý Như này rõ ràng chỉ cây dâu mà mắng cây hòe, hiển nhiên khiến cho ông ta tức hổn hển!

"Hừ! Ngươi nữ tử này hung mãnh thô lỗ! Ta không so đo với ngươi!"

Đường Bắc Khôi tức giận đến phát run.

Như Ý cười nói: "Thế nhưng ta tương lai là Hoàng hậu nương nương, ngươi nhục mạ Hoàng hậu nương nương như thế này, không biết muốn hay không nhận tội này đây?"

"Chuyện này... Chuyện này..."

Đường Bắc Khôi ấp úng.

Ông ta phát hiện mình có nói như thế nào, cũng nói không lại nữ tử cổ quái lại thêm võ công tuyệt đỉnh này!

Thừa tướng bụng đầy kinh luân, đọc thuộc lòng thi thư, lại thêm quen thuộc đủ loại luật pháp triều đình... Đối mặt với một thiếu nữ xảo trá mà dung túng, lại có một loại cảm giác bất lực bị thất bại!

Đường Bắc Cương cả giận nói: "Không nên cùng nữ tử này nói nhiều làm gì!"

Đường Bắc Khôi nói: "Vâng! Thúc thúc!"

Đường Bắc Cương nhìn bạo quân một chút, một mặt bức hiếp: "Hoàng Thượng! Nên làm như thế nào? Chắc hẳn trong lòng ngài rất rõ?"

Bạo quân nói: "Phủ Trác Vương có công với triều đình, có công với xã tắc, chém đầu cả nhà cũng quá nghiêm trọng rồi?"

Đường Bắc Cương nói: "Vậy liền sung quân biên cương đi! Dù sao mỗi người Trác gia đều mãnh hổ như mây, chắc chắn sẽ dẹp yên hỗn loạn ở nơi biên thuỳ hoang vu, nhất định là anh hùng có đất dụng võ!"

Bạo quân trầm ngâm một lát, bỗng nhiên nói: "Trẫm đã là nhất quốc chi quân! Tự nhiên có quyền lợi đặc xá thần tử!"

Đường Bắc Cương âm dương quái đản nói: "Hoàng Thượng người đặc xá quá nhiều không sợ sẽ có hiềm nghi lạm dụng hoàng quyền sao? Đã vừa mới miễn xá Trác Lôi, chẳng lẽ bây giờ lại muốn đặc xá toàn bộ mấy trăm người Phủ Trác Vương sao?"

Bạo quân nói: "Cái này..."

Hắn thực sự có chút không thể ra sức!

Giờ khắc này, hắn là đứng ở bên Trác gia!

Nếu có biện pháp, hắn nhất định sẽ giải cứu Trác gia!

Nhưng hắn là hoàng đế này mặc dù có được quyền lực chí cao vô thượng, nhưng cũng không thể lạm dụng những quyền lực này!

Vừa rồi đặc xá Trác Lôi, hoàn toàn chính xác đã là một loại biểu hiện lạm dụng hoàng quyền!

Nhưng lúc ấy là vì làm dịu mâu thuẫn giữa hai đại gia tộc Trác gia và Đường Bắc, cũng coi như nói còn nghe được! Vả lại chỉ là miễn xá một người mà thôi!

Nhưng nếu như hắn dùng đặc quyền Hoàng đế đặc xá mấy trăm người Trác gia, chỉ sợ, bất kể là ai cũng sẽ không phục!

Bạo quân lạnh lùng nhìn thoáng qua hai vị Quốc sư, nói: "Lúc này là thời điểm hai vị ái khanh phát huy tác dụng thay trẫm phân ưu!"

Quốc sư Tả hộ pháp nói: "Hoàng Thượng! Chuyện này... Vi thần... Chỉ sợ bất lực."

Bạo quân cả giận nói: "Khốn nạn! Chẳng lẽ lúc này các ngươi còn muốn từ chối trách nhiệm sao? Các ngươi đã tự cho mình là sứ giả của thần, tuân theo ý chỉ của thần vì trẫm giải quyết khó khăn, vì giang sơn bách tính giành phúc lợi! Nuôi binh ngàn ngày, dụng binh nhất thời! Bây giờ chính là lúc hai người quốc sư các ngươi phát huy tác dụng!"

Bạo quân lãnh khốc, đem lửa giận không cách nào phát tiết trực tiếp đổ trên người lên người Quốc sư!

Quốc sư đáng thương, bình thường giả thần giả quỷ, cao cao tại thượng.

Hiện tại lúc này, vậy mà thành kẻ chết thay cho Hoàng đế!

Trong lòng Hoàng đế tức giận, thế nhưng lại không phát ra được!

Hoàng đế lãnh huyết này, tự nhiên đem tức giận phát đến trên người hai tên Quốc sư xui xẻo!

Quốc sư Hữu hộ pháp xem như thông minh hơn một chút, ngay cả chuyện hoàng đế cũng không có cách nào giải quyết, hắn ta đương nhiên cũng không có cách nào giải quyết, nhưng hắn ta nhìn hộp thần trong tay một chút, sinh lòng nảy ra một kế, nói: "Hoàng Thượng! Từ nơi sâu xa tự nhiên đã định! Tất cả, thần đã sớm có an bài! Nếu như hôm nay một nhà Phủ Trác Vương muốn lấy được đặc xá, sợ rằng cũng phải có ý chỉ của thần mới được!"

Quốc sư Hữu hộ pháp này, thật đúng là cao thủ đỉnh cấp giả thần giả quỷ!

Hắn ta nói mơ hồ như thế, rõ ràng chính là lừa dối!

Thế nhưng người khác nghe tới, lại như có mấy phần đạo lý!

Chí ít, lừa gạt thần lừa gạt quỷ như thế này, từ trong miệng Quốc sư nói ra, luôn luôn có mấy phần có thể tin như vậy!

Bạo quân tức giận vô cùng, lại không tiện phát tác, ngầm đè ép lửa giận hỏi: "Đến tột cùng muốn thế nào mới xem như ý chỉ của thần? Ý chỉ của thần lúc nào mới hạ xuống?"

Quốc sư ra vẻ cao thâm nói: "Chuyện này... Thiên cơ bất khả lộ! Thần tự có an bài! Nếu như chống lại ý chỉ của thần, tất nhiên sẽ lọt vào Thiên Khiển! Nếu như..."

"Ngậm miệng!"

Bạo quân hét lớn một tiếng!

Hắn bỗng nhiên nghĩ đến một sự kiện!

Trong con ngươi âm u, lóe ra một tia ánh sáng!

Lập tức, hắn có một cái chủ ý tuyệt diệu!

Hắn nhìn thoáng qua đám người gia tộc Đường Bắc, sau đó nghiêm mặt nói ra: "Cũng không phải là trẫm muốn thiên vị Phủ Trác Vương! Mà là ý chỉ của thần! Vừa rồi Quốc sư nói, chắc hẳn tất cả mọi người nghe được! Đây chính là ý chỉ của thần! Mà không phải ý của trẫm!"

Đường Bắc Cương cười lạnh nói: "Hoàng thượng nói thật đúng là buồn cười! Ý chỉ của thần ở đâu? Vì sao lão phu không nhìn thấy?"

Khóe miệng bạo quân cong lên một độ cong cơ trí: "Chỉ sợ là Lão tướng quân ít giao du với bên ngoài, có hơi kiến thức nông cạn. Nhưng thừa tướng đại nhân hẳn còn nhớ tại sao thần hộp lại đi vào Phủ Trác Vương chứ?"

Thừa tướng đột nhiên biến sắc!

Bạo quân này... Thật gian trá!

Ông ta nghĩ thầm!

Vẻ mặt bạo quân giận dữ, nói: "Thừa tướng! Ngươi nói cho lão tướng quân biết, tại sao thần hộp này lại đi vào Phủ Trác Vương! Vì sao Trẫm lại muốn tới Phủ Trác Vương cầu hôn?"

"Vâng! Hoàng Thượng!"

Thừa tướng kiên trì, đem chuyện lúc trước thần hộp trong cung phát sinh chuyện lạ thường nói kỹ càng một lần!

Chương 100

Bạo quân quát: "Nói lớn tiếng một chút! Nói lại lần nữa! Để toàn bộ tất cả mọi người nghe được!"

Sắc mặt Thừa tướng khó coi, nói: "Vi thần tuân chỉ!"

Thế là, ông ta lại đem chuyện từ đầu tới đuôi kỹ càng nói một lần.

Lần này, ông ta đem giọng nói lớn nhất của chính mình, đem toàn bộ sự tình nói vô cùng kỹ càng rõ ràng!!

Cho đến khi toàn bộ mỗi người ở đây đều nghe rõ ràng!

Khóe miệng Bạo quân tà tà cười lạnh, nói: "Bây giờ mọi người hiểu rõ rồi chứ? Chính như Quốc sư nói tới, đây là ý chỉ của thần! Thần đã phát ra tín hiệu cảnh cáo thiên hạ sẽ có đại nạn! Mà người duy nhất có thể hóa giải tai nạn, chính là Cửu tiểu thư Trác gia! Đây cũng không phải là trẫm nói, đây là thừa tướng và Quốc sư nói! Thừa tướng! Quốc sư! Các ngươi nói một chút, lời của trẫm có phải thế không?"

Giờ phút này Quốc sư thoát đại nạn, chỗ nào còn dám nói không phải? Vội vàng gật đầu phụ họa!

Mặc dù Thừa tướng không muốn thừa nhận, nhưng là đây chính là sự thật.

Nếu như ông ta muốn cậy nhiều người để phủ nhận, chỉ sợ người phạm vào tội khi quân liền biến thành thừa tướng là ông ta!

Ông ta cũng chỉ đành nhắm mắt thừa nhận!

Nếu Quốc sư và Thừa tướng cùng đại thần làm chứng như thế này, lại là chính miệng Hoàng đế nói ra...

Như vậy đương nhiên là không có người hoài nghi!

"Hóa ra nàng chính là sứ giả của thần!"

"Nàng thật sự có thể cứu vớt thiên hạ sao?"

"Hóa ra ý chỉ của thần chính là để Cửu cô nương này cứu vớt muôn dân?"

"Khó trách võ công của nàng lợi hại như vậy!"

"Ngay cả các bô lão tông sư của gia tộc Đường Bắc hình như cũng không phải là đối thủ của nàng..."

Các binh sĩ bắt đầu nghị luận ầm ĩ...

Như Ý xuất hiện vốn chính là một kỳ tích!

Tác phong hung mãnh của cô cùng với võ công tuyệt thế càng khiến cho tất cả mọi người nghẹn họng nhìn trân trối!

Bây giờ bị Quốc sư và bạo quân phủ lên như thế, cô càng thêm bị thần hóa!

Cô ở trong tim trong mắt của mỗi người, đều tồn tại giống như nữ thần!

Tất cả mọi người, nhìn cô đều tràn đầy kính sợ!

Cô là hóa thân của thần...

Bất kính với một Hoàng đế nho nhỏ, đương nhiên là không thành vấn đề!

Dù sao Hoàng đế cũng chỉ là một người phàm mà thôi!

Lần này, không còn có ai cảm thấy nên truy cứu trách nhiệm Phủ Trác Vương!

Chỉ có một người...

Đường Bắc Cương ngoan cố không buông tha: "Hoàng Thượng! Lão phu không phục!!"

Bạo quân cười lạnh nói: "Ngay cả thừa tướng cũng chính miệng đưa ra bằng chứng! Lão tướng quân còn có gì không phục? Hay là lão tướng quân già rồi ngoan cố không thay đổi, thật sự muốn khiêu chiến hoàng quyền địa vị của trẫm sao?"

Trong giọng nói của hắn, tràn đầy sát khí lạnh lẽo!

Đường Bắc Cương nói: "Cũng không phải là lão phu không tin Hoàng Thượng! Chỉ là, tất cả chuyện này có lẽ chỉ là trùng hợp! Ngay cả Hoàng Thượng và Quốc sư đối với chuyện thần linh báo động trước, cũng chỉ là suy đoán mà? Chỉ là Cửu cô nương này có phải sứ giả của thần hay không, ai có thể đưa ra chứng minh?"

Bạo quân cả giận nói: "Đây là Lão tướng quân cố ý làm khó dễ?"

Đường Bắc Cương cứng rắn nói: "Lão phu không dám! Nhưng mà! Nếu như muốn để lão phu tâm phục khẩu phục, thì cần bằng chứng vô cùng xác thực! Nếu không, lão phu cũng không tin mấy tên Quốc sư mê sảng giả thần giả quỷ!"

Như Ý bỗng nhiên cười khanh khách đứng dậy: "Nếu như ta có thể mở thần hộp ra thì sao?"

Đường Bắc Cương cứng rắn nói: "Lão phu không dám! Nhưng mà! Nếu như muốn để lão phu tâm phục khẩu phục, thì cần bằng chứng vô cùng xác thực! Nếu không, lão phu cũng không tin mấy tên Quốc sư mê sảng giả thần giả quỷ!"

Như Ý bỗng nhiên cười khanh khách đứng dậy: "Nếu như ta có thể mở thần hộp ra thì sao?"

Đường Bắc Cương sững sờ: "Ngươi... Ngươi nói cái gì?"

Như Ý cười nói: "Không phải ông nói muốn chứng cứ sao? Nếu như ta có thể mở thần hộp ra, không biết đây có được coi là chứng cứ không?"

Trác Công Quý khẩn trương nói: "Như Ý! Không thể hồ ngôn loạn ngữ như thế! Thánh vật thần hộp chính là thần thánh mà trang nghiêm! Bất luận kẻ nào cũng không thể khinh nhờn thần hộp!"

Trác lão gia cũng nói: "Đứa bé! Phải tránh không được mạo phạm thần hộp! Ngay cả gia gia nhìn thấy thần hộp cũng phải quỳ xuống lễ bái đấy!"

Quốc sư càng khẩn trương hơn, dáng vẻ thù địch nhìn Như Ý!

Toàn bộ quyền lực của Quốc sư đều đến từ thần hộp!

Bảo vệ uy nghiêm của thần hộp chính là bảo bệ uy nghiêm của chính bọn hắn!

Bạo quân là người duy nhất tin tưởng Như Ý, rất có hứng thú nói: "Nữ nhân! Thật sự nàng có thể mở thần hộp ra sao?"

Như Ý nói: "Ta không biết có thể mở ra hay không! Nhưng nói không chừng có thể thử một lần được chứ? Hoàng Thượng và Quốc sư đều nói ta là sứ giả của thần, có thể hóa giải thiên tai quốc nạn, nói như vậy không chừng thật sự ta có thể mở thần hộp ra thì sao?"

Bạo quân có chút lo nghĩ nói: "Thế nhưng mà thần hộp này, từ xưa tới nay một trăm ba mươi năm chưa từng có ai có thể mở ra! Có phải nó trống rỗng hay không hay bên trong có bí mật gì hay không từ xưa tới nay chưa từng có ai dám khẳng định!"

Như Ý nhẹ nhàng cười một tiếng: "Thử một chút chẳng phải sẽ biết ngay sao!"

Trong lòng cô cười thầm: "Đợi chút nữa chị đây mở thần hộp ra, từ bên trong lấy ra một bộ điện thoại quả táo, chẳng phải là sẽ hù chết các ngươi?"

Đường Bắc Cương suy nghĩ, nói: "Được! Có thể cho ngươi thử một lần! Nếu như thật sự ngươi có thể mở thần hộp ra! Lão phu liền tâm phục khẩu phục, tin ngươi đúng là sứ giả của thần! Nếu là ý chỉ của thần, như vậy tất cả mọi người Phủ Trác Vương có thể được đặc xá!"

Như Ý mỉm cười gật gật đầu, vô cùng tự tin mà ung dung đi tới bên cạnh bạo quân, nói mập mờ: "Mỹ nam! Anh đồng ý để cho tôi thử một lần sao?"

Hơi thở của cô nhẹ nhàng ở bên tai của hắn như lan, giọng nói mềm mại nhẹ nhàng, khiến cho bạo quân thần hồn điên đảo...

"Cùng... Đồng ý."

Bạo quân có chút không khống chế được nói.

Trong lòng của hắn âm thầm giật mình: Hậu cung của trẫm ba ngàn giai lệ!

Muốn bao nhiêu nữ nhân liền có bao nhiêu thiếu nữ!

Chưa từng có một nữ nhân nào có thể làm cho trẫm khắc cốt ghi tâm như thế, thần hồn điên đảo.

Đến tột cùng nữ nhân này là ai?

Chẳng lẽ nàng thật sự là tiên nữ thần linh phái tới?

Vì sao trẫm đối với nàng, trong lòng luôn có một loại lo lắng cùng khát vọng mãnh liệt?

Như Ý nói: "Tất cả mọi người đã đồng ý! Vậy thì cứ quyết định như vậy! Ta mở được thần hộp ra thì tất cả các ngươi ngậm miệng lại và cút ngay về nhà!"

Đường Bắc Cương nói: "Nếu như ngươi mở không ra thần hộp, ngươi hãy cùng Phủ Trác Vương cùng nhau chịu tội!"

Như Ý cười nói: "Thành giao!"

Trác lão gia có ý muốn ngăn cản Như Ý, hơi có chút nóng nảy nói: "Như Ý! Đứa nhỏ ngốc, ngươi không nên đặt mình vào nguy hiểm như thế!"

Như Ý nói: "Gia gia. Chuyện này lại không có gì nguy hiểm cả!"

Trác lão gia nói: "Hơn một trăm năm từ trước đến giờ chưa ai có thể mở thần hộp ra! Con là một tiểu nữ hài sao có thể mở thần hộp ra chứ? Với lại, coi như con có thể mở thần hộp ra, bên trong có cái gì cũng không ai biết! Nguy hiểm khó lường! Con vẫn là không nên mạo hiểm!"

Như Ý tự tin mà nói: "Gia gia người yên tâm! Tin tưởng Như Ý, được không?"

Cô kỳ thật muốn nói:

Bên trong đựng là đồ trang điểm của cô, hộ chiếu, đô la Mỹ...

Nào có cái gì nguy hiểm?

Chẳng lẽ lại thật sự đụng tới một con quái thú?

Trác lão gia mặc dù vô cùng do dự, nhưng nghe được Như Ý nói câu nói này, vẫn không lên tiếng.

Trong lòng ông ta âm thầm đưa ra quyết định, chờ đến khi Như Ý không mở được thần hộp ra, ông ta sẽ lập tức hạ lệnh, để các cao thủ Phủ Trác Vương bảo hộ Như Ý, bọn người Trác Vân Phong lập tức chạy trốn, đi tới một nơi thật xa, từ đây sẽ không bao giờ trở lại kinh thành!

Quan trọng nhất là giữ được Như Ý và tính mạng của thế hệ trẻ tuổi như Trác Vân Phong, tương lai mới có thể chấn hưng Phủ Trác Vương một lần nữa!

Bọn người Trác Công Phú, Trác Công Quý không tin Như Ý có thể mở thần hộp ra, chỉ là ai cũng không tốt ngăn cản gì, giờ phút này chỉ có thể khẩn cầu ông trời phù hộ, hi vọng có kỳ tích xuất hiện...

Thế nhưng, kỳ tích thật sự sẽ xuất hiện sao?

Bạo quân hét một tiếng: "Quốc sư! Đem thần hộp tới đây!"

"Hoàng Thượng! Thật sự muốn làm như thế sao? Nói không chừng sẽ xúc phạm thần linh..." Quốc sư cố hết sức phản đối không cho Như Ý làm như vậy!

Bạo quân tức giận nhìn hắn ta một chút, nói: "Như Ý là sứ giả thần linh, lời này là do chính ngươi nói? Bây giờ ngươi lại nói với trẫm, Như Ý mở thần hộp ra sẽ xúc phạm thần linh?"

Quốc sư sợ hãi nói: "Vi thần không dám!"

Bạo quân nói: "Trẫm bảo ngươi làm thế nào thì làm thế đó! Đừng dài dòng! Nếu như Quốc sư các ngươi hữu dụng, cũng không cần đợi đến hơn một trăm năm vẫn chưa có người nào có thể mở thần hộp ra! Bây giờ các ngươi sợ thần hộp bị một nữ hài tử mở ra khiến Quốc sư các ngươi mất hết thể diện sao?"

"Vi thần! Vi thần không dám!"

Hai tên Quốc sư đều bị dọa đến mức chân như nhũn ra.

Quả nhiên bạo quân mắt sáng như đuốc!

Một chút liền nhìn thấu những bẩn thỉu và ý đồ trong lòng hai người bọn hắn!

Đường Bắc Cương hơi không kiên nhẫn nói: "Để nàng ấy thử một lần thì có làm sao! Lão phu tuyệt đối không tin chuyện ma quỷ cái gì sứ giả thần linh này!"

Đường Bắc Khôi cũng vô cùng đồng ý với thúc thúc.

Lúc trước ông ta và Quốc sư cho rằng Như Ý là sứ giả thần linh, chỉ là muốn giật dây để bạo quân cưới cô làm đương kim hoàng hậu, để đứa con hoang không biết cấp bậc lễ nghĩa và quy củ này vào cung, chắc chắn sẽ làm cho Phủ Trác Vương mang đến nhân tố không ổn định...

Sứ giả thần linh?

Chỉ sợ ngay cả chính Quốc sư cũng không tin chuyện ma quỷ như thế này đi!

Thần quỷ mà nói, cũng chỉ là dùng để lừa bịp những dân chúng ngu xuẩn kia mà thôi.

Tất cả binh sĩ cũng hoàn toàn không tin Như Ý có thể mở thần hộp ra...

Như Ý lại hoàn toàn không để ý tới ánh mắt của mọi người, tự nhiên hào phóng đi đến trước mặt thần hộp, trên mặt lộ ra mỉm cười: "Hắc hắc! Bảo bối, chúng ta lại gặp mặt!"

Ánh mắt mọi người đều đổ dồn ở trên người Như Ý.

Nghiêm khắc mà nói, là đổ dồn trên tay của cô.

Đó là một đôi tay thon dài trắng nõn trơn mềm, giống như mỡ đông tươi đẹp như bạch ngọc...

"Bảo bối. Một trăm ba mươi năm. Hi vọng công năng của ngươi còn bình thường, không có hư hao."

Như Ý nín thở một hơi, hai tay đưa về phía thần hộp...

Lúc ấy ở khách điếm Bách Hợp, cô đẩy thần hộp từ dưới giường ra ngoài, lại phát hiện hóa ra lại là cái rương đặc công của cô...

Với lại, bên ngoài lại còn mai phục mấy trăm người đến giám thị toàn bộ khách điểm.

Tất cả đều nói cho cô biết, Trác gia gặp nạn rồi.

Thế là cô ngựa không dừng vó, còn chưa kịp mở cái rương đặc công ra, liền lặng lẽ chạy ra khỏi khách điếm Bách Hợp, trở lại Phủ Trác Vương, lặng lẽ đem cái rương đặc công lại bỏ lại mật thất Phủ Trác Vương...

Thế là, Trác Công Quý cùng Hà Thiên Chiếu đi mật thất mới có thể tìm được thần hộp đã mất tích.

Chuyện này, Trác Công Quý cùng người nhà họ Trác hiển nhiên là hết sức giật mình.

Bọn hắn cũng không biết Trác lão tam đem thần hộp giao cho Như Ý, mà Như Ý lại ở thời khắc mấu chốt, đem thần hộp lặng lẽ đưa trở về..."Nàng thật sự có thể mở ra thần hộp sao?"

Trong lòng mỗi người đều xoay quanh một vấn đề giống nhau!

Mỗi người, đều đang khẩn trương giống nhau!

Chờ mong giống nhau...

Nhất là người Trác gia, chờ mong xuất hiện kỳ tích!

Mặc dù bọn hắn biết, khả năng xuất hiện kỳ tích là rất nhỏ...

Bỗng nhiên, Trác Công Quý nhìn thấy tay Như Ý rất là thành thục và linh hoạt vuốt ve phía trên thần hộp, trong đầu có một loại cảm giác kỳ quái!

Chẳng lẽ chúng ta vẫn luôn sai rồi?

Chẳng lẽ, cách làm của tam đệ là đúng?

Ông ta nói có dự cảm, nhất định có thể phá giải bí mật của thần hộp!

Ông ta thậm chí nguyện ý dùng tính mạng của mình làm một trận đánh cược!

Cho dù là cha ruột và ca ca bức bách ông ta như thế nào, nghiêm hình bức cung, ông ta chết cũng không hối hận!

Loại ý nghĩ kỳ quái này, chỉ là một cái thoáng mà qua...

Trác Công Quý lắc đầu, thầm nghĩ: Tam đệ chắc chắn đã lầm! Như Ý không thể nào mở được hộp thần...

Trong khi ông ta còn đang phân vân giữa những suy nghĩ này...

Bàn tay của Như Ý đã đặt lên!

Đây là một chiếc hộp hợp kim titan đen thông minh dành riêng cho đặc công.

Dao cắt, súng bắn cũng không hề hấn gì!

Không ai có thể mở nó mà không có mật khẩu chính xác!

Thứ này được thiết kế đặc biệt như vậy là để bảo vệ thân phận của đặc công và thông tin quan trọng!

Ngay cả chất nổ mạnh nhất cũng không thể phá hủy chiếc hộp này!

Như Ý biết, cái hộp này chắc chắn còn nhận ra được chủ nhân của nó là cô đây!

Nó nhất định còn nhớ, đặc công thiên tài có biệt hiệu là Hắc Tường Vi ở một trăm ba mươi năm trước!

Như Ý thầm cười cay đắng...

Một trăm ba mươi năm...

Mình có vẻ như đã rất già, rất già... Là một lão yêu quái.

Thực ra thì sinh nhật hai mươi tuổi của cô còn chưa đến nữa đấy!

Cô xuyên đến thế giới này chỉ mới nửa năm mà thôi!

Nhưng chiếc hộp đặc công đã xuyên đến một trăm ba mươi năm!

Như Ý không biết tại sao lại như vậy, nhưng cô có chút lo lắng. Liệu một trăm ba mươi năm có thể làm chiếc hộp đặc công thông minh mất tác dụng và biến thành một đống sắt vụn không?

Nếu là vậy thì cô đã bị chơi khăm rồi!

Mà người của Phủ Trác Vương cũng sẽ gặp xui xẻo!

Cô nhẹ nhàng vuốt ve chiếc hộp đặc công bằng hai tay một lúc, sau đó vươn tay phải ấn nhẹ lên chính giữa bề mặt của chiếc hộp.

Ở chính giữa bề mặt của chiếc hộp đặc công này được giấu một "Mẫu cảm biến thông minh", chỉ cần ấn nhẹ tay lên.

"Mẫu cảm biến thông minh" sẽ khởi động hệ thống này dựa trên dữ liệu áp suất được cung cấp bởi hệ thống cảm biến áp suất...

Sau khi "Hệ thống cảm biến áp suất" được kích hoạt, "Hệ thống cảm biến nhiệt độ" cũng sẽ kích hoạt theo...

Nhiệt độ của cơ thể con người là không đổi, và lòng bàn tay của mỗi người cũng có phạm vi nhiệt độ nhất định.

Tóm lại... Trong "Mẫu cảm biến thông minh" có hai bộ hệ thống cảm biến là áp suất và nhiệt độ...

Chỉ cần có thể khởi động hai hệ thống này cùng một lúc, hệ thống thông minh của hộp sẽ tự động mở ra và tiến vào chế độ nhập mật khẩu...

Và cách duy nhất để khởi động hai hệ thống này đó là ấn nhẹ lòng bàn tay của một người sống lên trên nó!

Như Ý tất nhiên là một người sống, trong cơ thể cô có nhiệt độ.

Lòng bàn tay của cô nhẹ nhàng đặt lên mẫu cảm biến thông minh...

Thời gian... Trôi qua từng giây từng phút.

Tích tắc...

Tích tắc...

Mỗi một giây thực sự cứ dài như một thế kỷ vậy!

Rốt cuộc là có thể khởi động hay không chứ?

Ngay cả Như Ý cũng không chắc chắn!

Dù sao thời gian cũng đã trôi qua một trăm ba mươi năm rồi!

Mặc dù hợp kim titan sẽ không bị rỉ sét, nhưng bên trong hệ thống cảm biến thông minh cũng có thể bị lão hóa nhỉ?

"Ông trời ơi! Ông đã làm chị đây xuyên không rồi, đừng quá tàn nhẫn với chị chứ!"

"Bé cưng à!"

"Số phận của chị là gặp được em!"

"Nếu em ngoan ngoãn khởi động hệ thống, sau này chị sẽ được ăn ngon uống đã, được hưởng vô số vinh hoa phú quý!"

"Những người này xem em là hóa thân của thần linh!"

"Nếu chị có thể mở ra, sau này họ sẽ tôn thờ chị như một vị thần!"

Trong lòng Như Ý cũng có chút thấp thỏm.

Yên tĩnh!

Bầu không khí yên tĩnh làm người ta cảm thấy lo lắng sốt ruột.

Một lúc lâu sau, chiếc hộp đặc công vẫn chưa có phản ứng gì.

Đường Bắc Cương có hơi không kiên nhẫn, ông ta lạnh nhạt nói: "Khỏi phải giả thần giả quỷ nữa! Nếu hộp thần sẽ có phản ứng thì đã có từ sớm! Cô có đè tay lên nó một trăm năm cũng sẽ không có phản ứng gì đâu!"Đột nhiên...

Răng rắc...

Răng rắc... Răng rắc... Răng rắc răng rắc răng rắc...

Bên trong chiếc hộp thần phát ra tiếng máy móc răng rắc không liên tục.

Như Ý cười một tiếng: "Ông già, ông nôn nóng quá rồi! Chiếc hộp thần này đã được thờ cúng một trăm ba mươi năm nên có phản ứng hơi chậm mà thôi! Cũng giống như ông đó, mới bảy tám chục tuổi đã bị hồ đồ rồi!"

Đường Bắc Cương giận dữ nói: "Cô..."

Bạo quân lạnh lùng nói: "Câm mồm! Hộp thần đã bắt đầu có báo động trước, tất cả câm miệng hết cho trẫm!"

Bầu không khí trở lại yên tĩnh...

Hàng ngàn con mắt đều đang nhìn chằm chằm vào tay của Như Ý và chiếc hộp thần đang phát ra tiếng "Răng rắc".

"Bé cưng à! Cuối cùng em cũng không làm chị thất vọng! Chất lượng sản xuất tại Đức thật đáng tin cậy! Thảo nào ở kiếp trước, mấy chiếc Mercedes-Benz, BMW và Audi được bán chạy đến thế! Hóa ra hàng sản xuất của người Đức đáng tin cậy hơn của Nhật Bản nhiều!"

Giờ Như Ý đã cảm thấy yên tâm!

Chỉ cần hệ thống có thể khởi động, những thứ khác không thành vấn đề!

Thực ra...

Hệ thống tất nhiên có thể khởi động!

Bằng không thì tại sao hồi trước lại có một con chuột vừa vô tình chạm vào hệ thống của hộp thần, nó đã kêu tít tít, răng rắc... Um sùm?

Đương nhiên là có, chỉ là Như Ý không biết chuyện này mà thôi!

Ban nãy Vu sư lại nói là báo động trước của hộp thần, cô chỉ xem là vu sư giả thần giả quỷ, nói vớ va vớ vẩn mà thôi!

Như Ý cười nói: "Hệ thống phản ứng có hơi chậm chạp! Tôi thử thêm lần nữa xem sao!"

Cô nói xong bèn rút tay về, sau đó tiếng "Răng rắc" từ hộp thần đột nhiên biến mất!

Kế tiếp...

Như Ý lại nhẹ nhàng đặt tay mình lên.

"Tít tít!"

"Tít tít... Tít tít..."

"Hệ thống nhận dạng thông minh đã được khởi động, vui lòng dùng dấu vân tay để xác minh danh tính."

Cuối cùng hệ thống cũng đã khởi động bình thường, hộp thần cũng phát ra âm thanh báo động bình thường...

Âm thanh máy móc trong hộp thần là tiếng Trung Quốc.

Người của thế giới này không hiểu là đương nhiên rồi, họ chỉ cảm thấy rằng mình đang nghe thấy một số âm thanh lộn xộn như "Tít tít" "Tút tút" mà thôi!

Nhưng bạo quân, Thừa tướng, Vu sư biết âm thanh lần này cũng giống với âm thanh báo động ở lần trước!

Mặc dù họ không hiểu nghĩa của nó, nhưng họ vẫn phân biệt được là âm thanh lần này so với lần trước hoàn toàn giống hệt nhau!

Vu sư khiếp sợ!

Dù thế nào thì họ cũng không ngờ một tiểu nữ tử đột nhiên xuất hiện lại thực sự có thể mở được hộp thần...

Thân là Hoàng đế - người tự mình thờ cúng chiếc hộp thần, bạo quân thậm chí còn ngạc nhiên hơn!

Nhưng hắn là một người luôn giấu mọi hỉ nộ ái ố vào tận đáy lòng, cảm xúc sẽ không bao giờ xuất hiện trên khuôn mặt anh tuấn của hắn, người khác cũng sẽ không bao giờ nhìn thấy tâm trạng và cảm xúc của hắn!

Mà những binh lính khác, các tướng lĩnh đã không thốt nên lời vì khiếp sợ!

"Trời ạ!"

"Cô ấy thực sự đã khởi động được hộp thần!"

"Một trăm ba mươi năm đấy!"

"Không ai có thể khởi động hộp thần suốt một trăm ba mươi năm trời rồi!"

"Cô ấy thực sự là hóa thân của thần linh hả?"

"Chẳng lẽ cô ấy thực sự là thiên sứ được trời cao phái xuống để tiêu tai giải nạn ư?"

"Cô ấy là tiên nữ! Cô ấy nhất định là tiên nữ!"

"Tôi đã nói cô ấy là tiên nữ từ lâu rồi!"

"Bằng không thì sao cô ấy có thể xinh đẹp như vậy?"

"Võ công của cô ấy quá cao!"

"Nếu không phải là hóa thân của thần linh, làm sao một nữ tử trẻ tuổi như thế sẽ có võ công kinh khủng như vậy?"

"Wow!"

"Hóa ra cô ấy thật sự là sứ giả của thần linh!"

Các binh sĩ trợn mắt ngoác mồm, trong mắt họ đầy nghi ngờ không thể tin được, cuối cùng kỳ tích cũng đã xảy ra!

"Cô ấy thực sự là tiên nữ hạ phàm! Chúng ta mau đến yết kiến tiên nữ!"

Một binh sĩ mê tín như đã bị mê hoặc, cậu ta đột nhiên buông vũ khí trong tay, quỳ gối xuống và dập đầu bái lạy với Như Ý!

Sau đó...

Một cảnh tượng ngoạn mục đã xảy ra!

Các binh sĩ lần lượt buông vũ khí trong tay, cởi áo giáp và tất cả nằm sấp trên mặt đất để dập đầu bái lạy Như Ý!

Lần lượt từng người một...

Dù là bên phe của Đường Bắc Cương hay của Phủ Trác Vương...

Hàng ngàn người đông nghẹt đều quỳ xuống!

Cuối cùng chỉ còn lại một vài nhân vật quan trọng như Trác lão gia, Trác Công Quý, Trác Công Phú, Đường Bắc Cương, Đường Bắc Khôi, bạo quân, Hà Thiên Chiếu vẫn chưa quỳ xuống dập đầu bái lạy...

"Bingo!"

Như Ý nhìn thấy hoa văn Hắc Tường Vi chạm khắc ở góc dưới bên phải sáng lên với đèn LED màu trắng...

"Vui lòng nhập mật khẩu vân tay đầu tiên!"

"Vui lòng nhập mật khẩu vân tay đầu tiên!"

"Vui lòng nhập mật khẩu vân tay đầu tiên!"

Chiếc hộp thần lại liên tục vang lên âm thanh yêu cầu xác minh danh tính!

Người khác đương nhiên sẽ không hiểu âm thanh này.

Chỉ có một mình Như Ý có thể hiểu.

Như Ý khẽ mỉm cười với mọi người rồi đặt ngón trỏ tay phải của mình lên!

Mật khẩu vân tay đầu tiên là dấu tay ngón trỏ tay phải của cô mà!

Cô đương nhiên sẽ không quên điều này!

"Mật khẩu vân tay đầu tiên đang được xác định..."

"Tít tít tít! Tít tít..."

Hệ thống tiếp tục phát ra tiếng tít tít, chỉ là ba bốn giây sau đó...

Hệ thống bắt đầu nhắc nhở: "Mật khẩu vân tay đầu tiên đã được xác định thành công! Vui lòng nhập mật khẩu vân tay thứ hai!"

Ngón cái tay trái!

Mật khẩu thứ hai là dấu vân tay của ngón cái tay trái!

Như Ý nhẹ nhàng đặt ngón cái tay trái lên đèn LED để hệ thống tự động quét dấu vân tay của cô...

"Mật khẩu vân tay thứ hai đang được xác định..."

"Tít tít tít! Tít tít..."

"Mật khẩu vân tay thứ hai đã được xác định thành công! Biệt hiệu của đặc công là Hắc Tường Vi! Xác minh danh tính là chính xác! Mở khóa thành công!"

Vài giây sau, mật khẩu thứ hai cũng được xác minh!

"Keng!"

Trong hộp thần đột nhiên vang lên một tiếng kim loại va chạm "Keng" rất nhỏ.

Hộp đặc công đã được mở khóa!

Như Ý mỉm cười, hai mắt cô đã híp lại thành một đường thẳng...

Cô biết cảnh tượng gây chấn động sắp sửa đến rồi...

"Lão già Đường Bắc, ông đoán xem sẽ có gì trong đó sau khi mở ra?" Như Ý nhìn về phía Đường Bắc Cương, trên mặt ông ta đầy ngạc nhiên, nghi ngờ và khó hiểu.

Đường Bắc Cương khịt mũi một tiếng rồi nói: "Đợi đến khi cô mở nó ra rồi hẳn nói!"

Như Ý nhìn sang Trác lão gia, người cũng đang lo lắng tương tự, nói: "Ông nội! Ông có muốn đoán thử bên trong rốt cuộc có gì hay không?"

Giờ phút này Trác lão gia đã hồi hộp, phấn khích đến mức không nói nên lời!

"Như Ý, ông, ông rất vui mừng!"

Ông ta nói năng không quá mạch lạc vì kích động!

Ông không bao giờ ngờ rằng, đứa con gái Trác Như Ý bị thất lạc mười chín năm của Trác gia này không những đã luyện thành tuyệt kỹ võ công trong ba tháng ngắn ngủi, mà còn là người có thể mở ra bí mật của chiếc hộp thần...

Như Ý mỉm cười bí ẩn: "Chắc hẳn mọi người rất muốn biết bên trong chiếc hộp thần được thờ cúng hơn một trăm năm sẽ có gì! Bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau chứng kiến kỳ tích nào!"

Mọi ánh mắt đều đổ dồn về phía chiếc hộp thần...

Đám người Vu sư, Thừa tướng cũng không nhịn được mà lại gần hơn và rướn cổ nhìn...

Trên mặt Như Ý lộ ra chút khó chịu, cô nói: "Mấy người lại gần như thế để làm gì? Muốn ăn ké đấy à! Tránh ra xa chút đi!"

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau