CỰC VÕ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Cực võ - Chương 956 - Chương 960

Quyển 5 - Chương 205: Sứ mệnh xuất vân?

Thiên Hoàng Sakuramachi thực sự không biết sứ mệnh của Xuất Vân Quốc là gì thậm chí bản thân càng không hiểu lời của Đại Quốc Chủ nói tuy nhiên Thiên Hoàng lại có chút tin tưởng.

Thiên Hoàng Sakuramachi tuyệt không phải vật trong ao nhưng mà hiện tại Thiên Hoàng vô thanh vô thức đã bị tẩy não, sự tẩy não này không ảnh hưởng đến nhận thức của người nhưng lại ảnh hưởng đến một vài phán đoán của Thiên Hoàng, chí ít Thiên Hoàng vẫn luôn cảm thấy Mikami đáng tin.

Không biết bằng cách nào Mikami cùng Thiên Hoàng Sakuramachi lúc này cứ như đồng tâm vậy, Thiên Hoàng có thể cảm nhận được suy nghĩ, cảm giác của nàng, trong tiềm thức của Thiên Hoàng nếu Đại Quốc Chủ nói dối thì Thiên Hoàng chắc chắn có thể cảm nhận được từ phía của Mikami.

Sự hòa hợp tuyệt vời giữa hai người thực sự đã tạo nên một tấm bình phong quá mức kiên có cho Đại Quốc Chủ, khiến hắn dễ dàng mang Thiên Hoàng đi càng ngày càng xa, tiến vào đạo của hắn, đạo của Xuất Vân Quốc.

Thiên Hoàng Skuramachi một đường đi theo Đại Quốc Chủ, Thiên Hoàng cũng không ngờ đằng sau căn phòng trúc này lại có một cánh cửa bí mật dẫn thẳng xuống lòng đất, một thạch động hoàn toàn bị che mắt khỏi thế gian.

Thiên Hoàng thật ra cũng không sợ hãi, nếu chỉ một cái thạch động không biết tên có thể làm Thiên Hoàng sợ hãi thì con người này đã chẳng thể là Thiên Hoàng, Thiên Hoàng thản nhiên nắm lấy tay Mikami rồi từng bước đi theo Đại Quốc Chủ.

Bước chân của Đại Quốc Chủ rất chậm nhưng mà Thiên Hoàng dần dần nhận ra có cái gì đó không đúng, từ ánh mắt có thể nhìn ra Đại Quốc Chủ bước rất chậm nhưng bóng lưng thủy chung vẫn luôn cách Thiên Hoàng cùng Mikami một khoảng nhất định.Thiên Hoàng cố tình bước nhanh hơn nhưng bước thế nào khoảng cách đó vẫn thế mà cho dù Thiên Hoàng cố tình bước chậm hơn thì khoảng cách vẫn cứ như vậy.

Mãi đến khi Thiên Hoàng nắm lấy tay Mikami dừng lại thì Đại Quốc Chủ mới dừng lại, đầu quay về phía sau nhàn nhạt mà nói.

"Có việc gì sao?" 
Nghe thấy giọng nói quen thuộc mà hiền hòa của Đại Quốc Chủ, Thiên Hoàng liền nhàn nhạt mỉm cười mà nói.

"Cũng không có việc gì, mời tiền bối dẫn đường ".

Giờ khắc này Thiên Hoàng thực sự càng thêm tin tưởng Đại Quốc Chủ là tiên nhân, cho dù không phải tiên nhân thì cũng rất gần tiên nhân.

Cái suy nghĩ này thực ra cũng không sai, Đại Quốc Chủ vốn đã rất gần hai chữ tiên nhân rồi.

Nơi mà Đại Quốc Chủ dẫn Thiên Hoàng đến bản thân Vô Song có lẽ không lạ gì, nơi này chính là thạch thất nơi giam giữ Nobunaga chỉ là Vô Song không ngờ nơi này còn có một thạch thất khác, một con đường khác để đi vào.

Cái này thật ra cực kỳ hợp lý, cũng không thể để Thiên Hoàng cùng Mikami vượt qua cái thác nước khủng khiếp kia mà tiến vào được, cho dù Đại Quốc Chủ có thể bảo vệ bọn họ không lo nhưng mà nhìn thế nào cũng quá chật vật.

Quyển 5 - Chương 206: Sinh tử trảm mệnh

Đại thế là thứ khó có người nào hiểu nhưng mà Đại Quốc Chủ lại hiểu , hiểu rất rõ .

Đại Quốc Chủ hiểu rõ đại thế nên hắn càng hiểu tầm quan trọng của đại thế .

Hai ngày trước , Đại Quốc Chủ có kế hoạch khác với Thiên Hoàng , chí ít là cho đến trước thời điểm bị Thiên Đạo hàng lôi kiếp , có thể nói Vô Song gần như đã đập nát kế hoạch mà Đại Quốc Chủ dày công chuẩn bị .

Đương nhiên cái ván cờ bảy xuống cả trăm năm này chẳng thể nói hủy là hủy , một ván cờ đâu chỉ có một loại cách đánh , đâu chỉ có một dạng thế cờ .

Đại Quốc Chủ bày xuống bố cục trăm năm , nếu nước cờ đầu tiên không được như ý thì thế cờ hoàn toàn có thể thay đổi , với Đại Quốc Chủ mà nói có lẽ không có gì là muộn .

Thời điểm này Đại Quốc Chủ muốn mượn đại thế của Thiên Hoàng , phải biết Đại Thế của Thiên Hoàng rất khác so với cái Đại Thế của Xuất Vân .

Đại Thế của Xuất Vân sao có thể so sánh được với toàn bộ Phù Tang đây ? , tuy Phù Tang cũng không thể so sánh với Trung Nguyên hay Bắc Cương nhưng mà với Đại Quốc Chủ thì đó cũng đủ rồi .

Đại Thế chỉ cần biết sử dụng thì nó rất rất đáng sợ , nhất là khi rơi vào trong tay Đại Quốc Chủ tuy nhiên Đại Quốc Chủ có lẽ chẳng bao giờ ngờ được cái gọi là Đại Thế không phải chỉ có mình hắn hiểu , không phải chỉ có mình hắn biết sử dụng càng không phải chỉ hắn nhắm đến .

Đại Quốc Chủ hướng Thiên Hoàng vào Thần Đạo của bản thân mình thì Vô Song lúc này cũng đang ung dung nhìn về phía Thạch Thành .

Quang Trung Hoàng Đế chưa hiện thân , Vô Song còn ái ngại Đại Quốc Chủ 7 phần nhưng nay Nhân Đế hiện thân , Vô Song quả có sức đánh một trận cùng Đại Quốc Chủ .

Lúc này Vô Song thậm chí còn đang làm một việc mang tính thách thức Thạch Thành , tại vách đá mà hắn lựa chọn đặt chân Vô Song còn đang đốt một đống lửa lớn , cũng không rõ hắn làm cách nào mà tạo ra khói đen nghi ngút , bốc lên tận trời , cột khói lớn đến mức cho dù ở nơi phương xa cũng có thể nhìn thấy , cũng có thể biết . .. có người đang phát tín hiệu .

Đại Quốc Chủ có thể không biết cái tín hiệu này bởi hắn cùng Mikami đang tiếp đón Thiên Hoàng , đang bày một đại cục đối với chính Thiên Hoàng nhưng mà cột khói đen của Vô Song tạo ra thì lại có rất nhiều người thấy bao gồm đám người Thạch Thành , bao gồm cả . . . Lý Thương Hải .

Vô Song dùng khói đen chính là một loại biểu hiện , một loại tuyên chiến thể hiện cho sự tồn tại của mình , hắn muốn nói với Đại Quốc Chủ . . . đến mà lấy mạng hắn .

Đương nhiên cột khói này cũng là để thông báo cho Lý Thương Hải , thông báo cho lão đầu đến tìm hắn .

Hai ngày thời gian thực sự đủ để Vô Song tìm Lý Thương Hải hoặc ngược lại nhưng cả hai đều không làm bởi cả hai đều cảm thấy không an tâm .

Vô Song có Thiên Thánh cần bảo hộ còn Lý Thương Hải có Vô Hà Tử , ai cũng không thể rời đi mà cố tìm một bên còn lại , ai biết việc gì sẽ xảy ra , ai biết sau sự kiện kia Đại Quốc Chủ sẽ làm gì , sẽ phái ai tới tìm bọn họ ? .

Thời điểm này thì khác , Vô Song cực kỳ bình tĩnh thả ra đám khói hiệu , hắn muốn tập hợp mọi người .

Đại Quốc Chủ không rõ việc gì xảy ra nhưng mà Đại Hắc Thiên cùng Biện Tài Thiên lại rõ , chít ít bọn họ nhìn thấy đám khói đen kia .

Đại Hắc Thiên cùng Biện Tài Thiên ở trong Thạch Thành , hai người bốn mắt nhìn nhau .

Bằng vào một cột khói đen thì bọn họ thừa hiểu đây là dấu hiệu của kẻ thù dù sao Thất Phúc Thần cũng chẳng liên lạc với nhau theo cách này bao giờ .

Hai người nhìn nhau một hồi , Đại Hắc Thiên vẫn là không lên tiếng còn Biện Tài Thiên lại nhíu chặt lông mày . 

Nàng thực sự muốn đến , muốn nhìn kẻ nào dám đốt cái đám khói kia .

Trong đầu Biện Tài Thiên không khỏi hiện ra hình ảnh của Lý Thương Hải cùng Vô Song , trong mắt nàng hành động này chỉ thuộc về một trong hai người .

Khói hiệu kia là để tập hợp lại với nhau , cái này Biện Tài Thiên hiểu hơn nữa chính vì vậy mà nàng cảm thấy ghét cay ghét đắng .

Nàng vốn thích nằm rõ mọi việc trong lòng bàn tay rồi tự mình sắp xếp , lúc này nàng thấy rõ mồn một đối thủ đang tập trung nhưng lại không có cách nào biết rõ tình hình đối phương thì sao nàng lại cam tâm .
Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng , câu nói này Biện Tài Thiên chẳng lạ gì , chí ít nàng phải nắm được lực lượng của kẻ thù .

Nàng hiểu hiện tại không thể kinh động tới Đại Quốc Chủ hơn nữa ngày cả nàng cũng không thể rời đi , nàng cùng Đại Hắc Thiên gần như bị cố định ở Thạch Thành .

Lúc này nếu có người thứ ba ở bên cạnh liền có thể nhìn ra cả Đại Hắc Thiên cùng Biện Tài Thiên đều có sắc mặt tái nhợt , hô hấp cực kỳ bất ổn , cả hai tuyệt đối vừa trải qua một trận đại chiến kinh khủng .

Minato là người dẫn đầu thậm chí có thể nói Minato là người mạnh nhất trong bộ ba ấy vậy mà còn mất nửa cái mạng để rồi bị Nguyễn Quang Bình khống chế thì thử hỏi hai người Đại Hắc Thiên cùng Biện Tài Thiên thương thế ra sao ? .

Biện Tài Thiên trong lòng không cam tâm nhưng nàng lại không thể làm gì , rốt cuộc sau một hồi đắn đo nàng quyết định để người khác đi giúp nàng .

Chỉ thấy Biện Tài Thiên bàn tay đưa lên nhẹ nắm một chiếc chuông vàng sau đó khẽ rung .

Chuông vàng phát ra những âm thanh kỳ lạ , những âm thanh rất nhỏ nhưng mà lan ra rất xa rất xa .

Sau khi Biện Tài Thiên rung chuông vàng bản thân Đại Hắc Thiên lập tức hiểu ý mà rời khỏi , lui về phía sau màn .

Biện Tài Thiên cũng khoanh chân ngồi thẳng lưng , sắc mặt nàng ngay lập tức trở về trạng thái hồng hào , căn bản nhìn không ra chút thương thế nào .

Cũng chẳng bao lâu theo chuông vàng rung lên ở bên ngoài có từng bóng người xuất hiện .

Một hơi đến tổng cộng ba người , trong ba người có một kẻ Vô Song chẳng lạ gì , hắn là Ebisu .

Hai người còn lại một kẻ gọi là Tỳ Sa Môn Thiên một kẻ là Phúc Lộc Thọ .

Giờ khắc này toàn bộ Thất Phúc Thần hoặc ít nhất là những kẻ còn sống đều đã tập hợp .

Biện Tài Thiên nhìn ba người , sắc mặt bình bình thậm chí tươi cười mà nói .

"Tam ca , thuốc sắc ra sao ? ".Tam ca trong miệng nàng là Phúc Lộc Thọ , một lão nhân lưng còng già nua có săc sặt hiền hòa vô cùng .

Lão nhân này trên đầu không có tóc , trán rất cao cùng bộ râu trắng dài đến bất thường , gần như chạm đất . 

Phúc Lộc Thọ nghe Biện Tài Thiên hỏi liền nhè nhẹ mỉm cười , lắc cây quyền trượng trong tay mà nói .

"Mọi việc đều tốt , sắp xếp của phụ thân thì ta sao có thể chểnh mảng chứ , chỉ cần phụ thân cần lúc nào ta tất sẽ cung kính dâng lên ".

Phúc Lộc Thọ không phải là người mạnh nhất nhưng mà tầm quan trọng trong Thất Phúc Thần thì cũng chẳng ai thay thế được , hắn là y sư , là dược sư hơn nữa còn là luyện dược sư .

Thời khắc này Phúc Lộc Thọ sẽ không thể rời khỏi Thạch Thành , cái này Biện Tài Thiên hiểu .

Biện Tài Thiên cười cười gật đầu .

"Vất vả tam ca rồi ".

Nói dứt lời nàng lại quay về phía Tỳ Sa Môn Thiên cùng Ebisu .

"Thấy thứ gì ngoài kia không ? ".

Tỳ Sa Môn Thiên có thân hình to lớn như hộ pháp ,hắn thậm chí còn phải cao hơn Kiều Phong một cái đầu , thân hình hùng tráng vô cùng cho người ta một cảm giác lực lượng của hắn rất kinh khủng .

Đứng bên cạnh Tỳ Sa Môn Thiên bản thân Ebisu lộ ra vẻ nhỏ bé lạ thường , căn bản không thể so sánh .

Cả hai nghe Biện Tài Thiên nói đều đồng thời gật đầu sau đó Ebisu mở miệng .

"Là dư nghiệ Tiêu Dao sao ? ".

Ebisu nói xong trong giọng nói không khỏi lộ ra vẻ ngưng trọng , dư nghiệt tiêu dao trong miệng hắn chính là Lý Thương Hải .

Trước hắn có thể coi trời bằng vung nhưng nay ăn quả đắng một lần sao còn dám hống hách ? .

Nghe được Ebisu nói vậy Biện Tài Thiên gật đầu .

"Tứ ca , thất đệ , hai người cũng biết ta cùng Đại Hắc Thiên không thể rời đi , tam ca cũng như vậy , lần này Thánh Thành đối mặt với địch nhân cực kỳ cường đại , có khả năng ảnh hưởng tới đại kế của phụ thân ".

"Hai người cũng biết tính ta , ta cần thông tin".

Biện Tài Thiên vừa nói dứt lời Tỳ Sa Môn Thiên không nói câu nào liền rời đi , Biện Tài Thiên cần thông tin đây là điều Thất Phúc Thần đã quá hiểu , nếu nàng cần thông tin dĩ nhiên Tỳ Sa Môn Thiên sẽ mang đến cho nàng .

Ebisu rõ ràng phản ứng chậm hơn nhiều bất quá cũng rất nhanh quay đầu rời đi , trước khi đi còn không quên gật đầu một cái với Biện Tài Thiên .

Nhìn bóng lưng hai người rời đi Biện Tài Thiên mới không khỏi thở dài .

Nàng biết lần này nàng đẩy bọn họ vào nguy hiểm nhưng mà trong mắt nàng hai người có Bất Tử Hỏa , có thể sẽ gặp nguy hiểm nhưng không thể chết dù sao không đánh lại thì vẫn có thể chạy , thời điểm này nàng không muốn có bất cứ biến cố gì , nàng cần xác định mọi sự việc có thể gây ảnh hưởng tới đại kế của 'phụ thân'.

Quyển 5 - Chương 207: Sinh tử trảm mệnh (2)

Biện Tài Thiên thở dài nhưng mà tiếng thở dài của nàng không phải chỉ có mình nàng nghe được, ở trong phòng này còn có Phúc Lộc Thọ.

Phúc Lộc Thọ là người đứng tứ ba trong Thất Phúc Thần, giờ khắc này Phúc Lộc Thọ không khỏi quan tâm mà nhìn Biện Tài Thiên.

"Lo lắng cho bọn họ sao? ".

Âm thanh già nua của Phúc Lộc Thọ vang lên làm cho Biện Tài Thiên khẽ cười, nụ cười có chút nhợt nhạt.

"Muội cũng không rõ, lần này muội có cảm giác rất lạ nhưng mà trên lý thuyết mọi người không thể chết mới đúng, hai người đi cùng nhau càng không thể chết ".

Lời của Biện Tài Thiên nói không sai, trên lý thuyết thì Thất Phúc Thần không chết được nhưng mà lý thuyết chỉ là lý thuyết, thực tế khác xa cái lý thuyết kia, cái chết của Bố Đại là minh chứng rõ nhất.

Phúc Lộc Thọ giờ khắc này ngồi xuống bên cạnh Biện Tài Thiên, Phúc Lộc Thọ bắt đầu đắn đo suy nghĩ một chút rồi hỏi.

"Ta nghe nói trong bọn họ có truyền nhân của kẻ kia, chẳng nhẽ ngươi sợ thứ đó? ".

Nhắc đến thứ đó trong miệng Phúc Lộc Thọ thì quả thật Biện Tài Thiên sợ, chỉ cần trải qua trận chiến đó thì thế gian này không thể không sợ.

Tiêu Dao kinh diễm tuyệt luân, Độc Cô ngạo thị nhân thế.

Mỗi con người có một thời đại của mình, vào cái thời đại mà Trương Tam Phong từ lâu đã chiếm lấy địa vị độc tôn thiên hạ, cái thời đại mà Hoàng Thường cùng Quỳ Hoa Lão Tổ chưa thể tiến vào Trung Nguyên, Nam – Bắc Thiếu Lâm còn chưa phân tranh thì thời đại đó thuộc về Tiêu Dao Tử cùng Độc Cô Cầu Bại.

Bàn về thiên tư ngộ tĩnh, Tiêu Dao Tử là vô địch.

Bàn về thiên phú chiến đấu, Độc Cô Cầu Bại coi thường toàn bộ nhân thế.

Đây là hai người được kỳ vọng nhất có thể thách thức Trương Tam Phong, có thể chạm đến cái địa vị của Trương Tam Phong.

Hai vì sao sáng nhất một thời đại, được mong ngóng nhất một thời đại rốt cuộc đều lụi tàn, mang thứ ánh sáng chiếu khắp thiên địa nhưng lại chỉ là một vì sao băng lóe qua rồi biến mất.

Sự biến mất của Tiêu Dao Tử được bắt đầu ở chính xứ Bồng Lai này, một trận chiến khiến thiên tài kinh khủng nhất của Trung Nguyên hoàn toàn thoái ẩn giang hồ sau đó... vẫn lạc, trận chiến này khó mà có thể dùng ngôn từ miêu tả được chỉ biết cái bóng của Tiêu Dao Tử vẫn còn đè lên toàn bộ Thất Phúc Thần.

Tiêu Dao Tử là người đầu tiên dậy cho Thất Phúc Thần biết rằng... nếu bọn họ là thần thì phàm nhân cũng có thể trảm thần, có thể giết cho thần lên trời không lối xuống đất không cửa.

Biện Tài Thiên lúc này cũng thực sự sợ, sợ Lý Thương Hải có quân át chủ bài, quân át chủ bài mà Tiêu Dao Tử sử dụng chém giết Bố Đại cùng Thọ Lão Nhân.

Nhìn ánh mắt của Biện Tài Thiên khiến Thọ Lão Nhân hiểu rất nhiều điều.

"Sư muội, để lão đi cùng hai người kia, nhất định có thể mang hai kẻ kia về dù sao gần trăm năm qua chúng ta cũng không phải dậm chân tại chỗ ".

Thọ Lão Nhân nói xong chỉ thấy nụ cười đắng chát của Biện Tài Thiên sau đó trong ánh mắt kinh ngạc của Thọ Lão Nhân hắn thấy Biện Tài Thiên đứng lên, nàng dĩ nhiên lại bắt đầu cởi y phục.

Ánh mắt của Thọ Lão Nhân không khỏi co rụt lại bởi vì Thọ Lão Nhân biết một thân phận khác của Biện Tài Thiên.

Tất cả bọn họ đều gọi Đại Quốc Chủ là phụ thân nhưng mà Biện Tài Thiên... ngoại trừ thân phận con gái của "phụ thân" ra còn là "nữ nhân" của Đại Quốc Chủ, bình thường Thọ Lão Nhân cùng tất cả mọi người khác ai dám mạo phạm nàng, càng không dám nhìn thân thể của nàng.

Dĩ nhiên Thọ Lão Nhân cũng không ngu, hắn hiểu Biện Tài Thiên, hiểu Biện Tài Thiên chắc chắn không phải đang câu dẫn mình vì vậy liền cố gắng giữ bình tĩnh mãi cho đến khi lớp y phục kia hoàn toàn đươc cởi xuống. 

Hôm nay Biện Tài Thiên không mặc áo trong, nàng chỉ khoác duy nhất một lớp áo ngoài, khi lớp áo ngoài được cởi ra thì nàng hoàn toàn lỏa thể.

Thân thể nàng rất đẹp, phi thường đẹp ngoại trừ việc trên cái thân thể đó xuât hiện một vết chém, chém thẳng từ cổ đến bụng nàng, nhát chém gần như phanh đôi cơ thể Biện Tài Thiên ra.

Lần này Phúc Lộc Thọ muốn bình tĩnh cũng không được, có chút sợ hãi mà nói.

"Không thể hồi phục? ".Biện Tài Thiên vừa gât đầu lại vừa lắc đầu.

"Không phải không thể mà là hồi phục rất chậm ".

"Là kẻ nào gây ra? ".

Phúc Lộc Thọ ở một bên lại hỏi, vừa nói hắn vừa đưa tay chạm vào người Biện Tài Thiên, ngón tay có chút run run bất quá ánh mắt thì chẳng hề có dục vọng gì, hắn chạm nhẹ vào vết thương của Biện Tài Thiên sau đó lập tức rút tay ra, vẻ mặt càng thêm biến sắc.

"Sát khí khủng khiếp như vậy?, rốt cuộc là thần thánh phương nào chém ngươi? ".

Biện Tài Thiên không khỏi cười khổ mà nói.

"Phù Tang – Đại Tướng Quân – Tokugawa Yoshimune".

Nghe được đáp án này Phúc Lộc Thọ rõ ràng ngoài ý muốn.

Hắn nhớ rõ Tokugawa cùng Thạch Thành có giao ước, không hiểu tại sao Biện Tài Thiên lại bị kẻ kia chém nhưng mà hắn cũng không đi hỏi nguyên do, hắn lúc này chỉ cảm thấy có cái gì không đúng.

"Tokugawa Yoshimune đúng là rất đáng sợ nhưng mà hắn còn không đến mức này mới đúng ".

Biện Tài Thiên đứng đó thản nhiên gật đầu, ánh mắt còn có chút sợ hãi.

"Hung kiếm, Muramasa ".

Lần này Phúc Lộc Thọ liền không nói gì nữa, danh tiếng của Muramasa bản thân Phúc Lộc Thọ cũng đã nghe qua, một thanh kiếm khủng khiếp vô cùng.

"Ta hiểu rồi, ta không thể rời khỏi đây đúng không, ngươi nghỉ ngơi đi ta đến Dược Thiện Phòng ".

Biện Tài Thiên gật đầu nhưng chưa đợi Phúc Lộc Thọ quay đầu rời đi Biện Tài Thiên lại nói.

"Hai phần, hai người ".Phúc Lộc Thọ híp mắt lại, trong ánh mắt rõ ràng xuất hiện sự không hiểu.

Biện Tài Thiên dùng ngón tay chỉ chỉ về phía sau trướng bồng mà nói.

"Còn Đại Hắc nữa ".

Phúc Lộc Thọ hít vào một hơi lãnh khí, một Biện Tài Thiên còn thêm một Đại Hắc Thiên, Phúc Lộc Thọ thực sự rất khó tưởng tượng cái gì xảy ra trong hai ngày qua.

_ _ _ _ __ _

Biện Tài Thiên cùng Đại Hắc Thiên gần như bị khóa chặt lại ở Thạch Thành còn Phúc Lộc Thọ lại bị khóa với cả hai người bọn họ, giờ khắc này không ai có thể rảnh tay mà giúp đỡ Ebisu cùng Tỳ Sa Môn Thiên.

Dĩ nhiên Ebisu cùng Tỳ Sa Môn Thiên sẽ không có lo lắng gì, bởi vì bọn họ không sợ hãi.

Bọn họ chưa gặp mặt Vô Song về phần Lý Thương Hải thì chỉ có mình Ebisu gặp.

Ebisu biết mình không phải đối thủ của Lý Thương Hải nhưng mà hắn cũng không nghĩ đến cả chạy thoát mình cũng không làm được.

Lần trước gặp mặt Lý Thương Hải đúng là hắn đến chạy còn làm không được nhưng nếu Minato không hiện thân thì hắn vẫn có thể đào vong, thời điểm đó hắn sợ Lý Thương Hải chính là vì sợ nàng nắm giữ thứ năng lực của Tiêu Dao Tử, chỉ cần trong tay Lý thương Hải không có quân bài này thì hắn không sợ, hắn không chết được.

Tỳ Sa Môn Thiên càng không phải nói, trong số Thất Phúc Thần hắn chỉ đứng dưới Đại Hắc Thiên về thực lực hơn nữa hắn còn có thế mạnh của riêng mình, trong mắt hắn Lý Thương Hải bại được Ebisu thì nào có gì ghê gớm.

Ebisu yếu nhất Thất Phúc Thần, muốn bại Ebisu hắn cũng có thể làm được vì vậy Tỳ Sa Môn Thiên tuyệt không lo lắng.

Cả hai người cũng không ngờ là bọn họ vừa ra khỏi Thạch Thành mà tiến vào Quỷ Lâm không lâu đã lọt vào tầm mắt của kẻ khác.

Trên một thân cây có hai thân ảnh, một già một trẻ.

Người già ở đây chính là Trương sư, người trẻ là Vô Song.

Vô Song tạo khói hiệu đương nhiên là muốn hội quân với Lý Thương Hải nhưng đây chỉ là việc phụ, hắn muốn là muốn dụ chuột ra khỏi hang.

Vô Song đối đầu với Đại Quốc Chủ còn chưa tính là một lần nhưng mà hắn lại có chút hiểu Đế Thích Thiên, Đế Thích Thiên là kẻ thích nắm mọi việc trong lòng bàn tay, hắn sẽ không dễ dàng gì để những thứ ngoài dự kiến của mình xuất hiện.

Từ Đế Thích Thiên suy ngược ra Đại Quốc Chủ cũng chẳng khó hơn nữa bên cạnh Đại Quốc Chủ còn có Biện Tài Thiên.

Chỉ gặp một lần thì Vô Song hiểu đây là một nữ nhân lý trí, một nữ nhân cực kỳ thông mình.

Vô Song cũng là một người thông minh, hắn hiểu Biện Tài Thiên, hắn cũng đang đợi Biện Tài Thiên.

Đáng tiếc lần này Biện Tài Thiên không đến, Đại Hắc Thiên cũng không xuất hiện, hắn chỉ nhìn thấy Ebisu cùng một kẻ mà hắn còn chưa bao giờ thấy.

Ở trên thân cây, Vô Song nhàn nhạt quay đầu nhìn Trương sư mà nói.

"Tiền bối, những việc vãn bối nói về hòn đảo này tuyệt không phải hoa ngôn, trước hết liền chứng minh cho người xem ".

Nói miệng thì không ai tin, muốn người khác tin liền lấy chân tài ra mà thể hiện.

Thế giới này quả thật có rất nhiều điều không ai ngờ tới, chỉ khoảng gần mười ngày trước thôi Vô Song gặp Ebisu cùng Lý Thương Hải chiến đấu hắn vẫn còn phải ẩn thân vậy mà sau 10 ngày... hắn có chút không để Ebisu vào mắt.

Quyển 5 - Chương 208: Sinh tử trảm mệnh (3)

Ebisu cùng Tỳ Sa Môn Thiên sẽ chẳng bao giờ tưởng tượng được cả hai bị biến thành con mồi.

Hai người vừa đặt chân vào Quỷ Lâm, nơi này là sân nhà của cả hai khiến cho bọn họ cực kỳ thả lỏng nhưng mà rất nhanh Tỳ Sa Môn Thiên cảm thấy có gì không đúng.

Tỳ Sa Môn Thiên rất mạnh, chí ít hắn mạnh hơn Ebisu, giờ khắc này hắn cảm thấy có ánh mắt đang khóa chặt mình, một ánh mắt làm hắn cảm thấy sợ hãi, sự sợ hãi này không phải phát ra từ bản tâm hắn mà là từ bên trong thể nội của Tỳ Sa Môn Thiên.

Tỳ Sa Môn Thiên có chút hốt hoảng, hắn biết sự sợ hãi bắt nguồn từ đâu, bắt nguồn từ ma khí chảy trong huyết quản hắn.

Ma khí là thứ Tỳ Sa Môn Thiên tu luyện từ nhỏ, đối với hắn ma khí cường đại không thể tả nào có bao giờ chịu trường hợp này?.

Vô Song cũng không biết từ khi hắn đột phá tới Thất Long Cảnh thì hắn có lực uy hiếp mạnh như nào với ma khí, lúc này Vô Song hơi nhíu mày lại bởi vì hắn cũng cảm giác được sự bất thường của Tỳ Sa Môn Thiên.

Tỳ Sa Môn Thiên dù sao cũng là đế vị hoặc tương đương đế vị, cao thủ như hắn một khi tiến vào trạng thái chiến đấu thì khác rất nhiều với khi hắn thả lỏng, cái này Vô Song không nhìn ra cũng uổng vì vậy hắn lựa chọn hiện thân.

Vô Song thả người nhảy thẳng xuống bên dưới, đến khi chân hắn chạm mặt đất thì xuất hiện một vòng khí vô hình ngăn cả thân thể Vô Song lại, thân thể Vô Song liền lơ lửng trên không trung.

Đạp không mà đứng tức đế vị cường giả.

Cái thủ thuật này bình thường Vô Song không thích làm cho lắm vì tốc độ tốn nội lực quá nhanh nhưng mà hắn hiện tại nắm được tinh quyết của Bắc Minh Thần Công, hắn có thể như Lý Thương Hải tùy thời tùy khắc đạp không mà đứng thậm chí là bước đi, căn bản chính là tiên nhân trong mắt dân gian.

Sự xuất hiện của Vô Song làm cả Ebisu cùng Tỳ Sa Môn Thiên giật mình, Tỳ Sa Môn Thiên dùng ánh mắt khóa chặt Vô Song còn Ebisu thì lại chỉ ngỡ ngàng nhìn hắn.

Tỳ Sa Môn Thiên không nói gì trong khi đó Ebisu mở miệng.

"Ngươi là ai? ".

Ebisu quả thật không nhận ra Vô Song nhưng mà hắn không lo lắng như Tỳ Sa Môn Thiên, trong mắt hắn cả Lý Thương Hải cũng giết không được hắn thì ai giết được hắn?.

Ebisu cũng không tin từ trên trời rơi xuống một người lợi hại hơn hẳn Lý Thương Hải, xuất hiện một Tiêu Dao Tử tái thế.

Vô Song cũng lười trả lời Ebisu, hắn có chút hứng thú đánh giá Tỳ Sa Môn Thiên.

Khác với đám Thất Phúc Thần, Tỳ Sa Môn Thiên cực kỳ đẹp trai, có thể nói là anh tuấn bất phàm, thân cao gần 2m, khí vũ hiên ngang, kẻ này nếu xuất hiện ở bất cứ nơi nào có nhân khẩu đông đúc chỉ sợ cũng mê chết không biết bao nhiêu thiếu nữ.

Tỳ Sa Môn Thiên cũng có một cặp vũ khí tương đối lạ mắt, nó vừa giống hai thanh đao lại vừa giống... hai cây Shuriken của các nhẫn giả Phù Tang nhưng được phóng to ra vậy.
Hai thanh vũ khí này được dùng xích buộc lại ở đằng chuôi, Vô Song không rõ thứ này hoạt động ra sao nhưng tuyệt đối đủ lạ mắt.

Đương nhiên giờ khắc này Vô Song cũng không có tâm tình trao đổi với Tỳ Sa Môn Thiên cùng Ebisu.

Hắn dùng hai chân đạp không mà đứng sau đó lao vút về phía cả hai người.

Ebisu thì căn bản không tỏ ra sợ hãi còn Tỳ Sa Môn Thiên lập tức bước vào trạng thái chiến đấu, hắn rút đôi vũ khí của mình ra, sợi dây xích lập tức căng lên.

Tỳ Sa Môn Thiên động.

Song đao trong tay hắn chém thẳng về phía Vô Song, đường đao nhanh đến mức làm ánh mắt Vô Song khẽ híp lại.

Cao thủ kiếm pháp Vô Song gặp đã nhiều nhưng cao thủ đao pháp thì rất ít, trong những cao thủ đao pháp mà Vô Song gặp thì đao của Tỳ Sa Môn Thiên là nhanh nhất hơn nữa kể cả trong những kiếm khách mà Vô Song gặp thì vị trí của Tỳ Sa Môn Thiên cũng cự kỳ cao.

Tỳ Sa Môn Thiên lao đến chỗ Vô Song sau đó Vô Song chỉ thấy hai cánh tay hắn rung lên bần bật, trên hai chuôi vũ khí hai sợi dây xích cũng rung lên sau đó nó tạo thành một loại âm thanh kỳ quái, một loại âm thanh như âm công vậy.

Tỳ Sa Môn Thiên có thể không phải kẻ mạnh nhất của Thất Phúc Thần nhưng tuyệt đối là kẻ kỳ lạ nhất trong Thất Phúc Thần, hắn sử dụng võ công không phải là ma võ, võ học của Tỳ Sa Môn Thiên đến từ một nơi khác, đến từ Thiên Trúc.

Tỳ Sa Môn Thiên là người Thiên Trúc hoặc ít nhất rất rất lâu trước hắn là một người Thiên Trúc.

Giờ khắc này Vô Song nằm mơ cũng không ngờ mình gặp một "nhạc công ".Cơ Vô Song đi theo đường vũ sư, nàng đương nhiên biết một số điều về cái nghề nghiệp này từ miệng Tử La Lan.

Một vũ sư thật ra chẳng thể nào khiêu vũ một mình, một vũ sư nhất định phải có tế đàn, phải có rất nhiều công đoạn mới có thể lên đàn nhưng quan trọng nhất là phải có nhạc công đi theo, cái này cũng như hậu thế vậy, một bài múa không chỉ đơn giản là múa, nó còn phải có nhạc.

Vũ sư là biểu diễn cho trời xem, cho ông trời nhìn cũng như vũ sư ở hậu thế biểu diễn cho khán giả, không thể không có âm nhạc phụ trợ.

Âm nhạc... nhất định không được áp chế vũ sư mà phải làm nền cho vũ sư tức là không thể mang cầm sư đến tấu nhạc cho vũ sư được bởi rất có thể cầm sư sẽ mang cầm đạo đi áp vũ sư hoặc vũ sư sẽ lấy vũ đạo đi áp cầm sư, lúc này có một loại nghề nghiệp gọi là nhạc công.

Nhạc công chỉ là những người chơi nhạc bình thường, trong âm của bọn họ không có ý, không có hồn hoặc có ý lẫn có hồn nhưng không thể hóa thành hữu hình,không thể ngưng thành thực chất, bọn họ chỉ là những nhạc công hết sức bình thường bất quá trên con đường bình thường này cũng có những kẻ cực kỳ bất thường.

Những kẻ này là dị loại trong các nhạc công, là những người đi theo hỗ trợ cho vũ sư.

Vũ sư bình thường là múa cho người xem nhưng cái nghề nghiệp vũ sư của Cơ Vô Song là lấy vũ khúc kính dâng cho thiên địa, nhạc công hỗ trợ cái nghề nghiệp này cũng phải là dị loại.

Đám người này có một loại tài năng, chấp nhất với âm tức âm thanh.

Bọn họ có thể mang âm, khuếch đại âm đến tận trời, vang khắp bốn phương tám hướng.

Nhạc sư hay cầm sư gần như dùng linh hồn lực mà diễn tấu nhạc khúc, lấy linh hồn lực biến thành công kích thực chất kẻ khác còn về những kẻ dị loại kia, bọn họ khuếch đại âm đến mức cực hạn bằng chính thể chất của mình, thuần tại âm, mạnh tại âm, thuần túy nhất của hai chữ âm công.

Trước Vô Song không hiểu lắm mà cũng chẳng cố để hiểu nhưng giờ Vô Song thực sự giật mình.

Hắn nào ngờ được nhìn thấy một kẻ dị loại, một kẻ chỉ cần lực tay cùng một sợi dây xích lại có thể tạo ra âm công trói chặt Vô Song.

Âm công của hắn bao trùm lấy Vô Song hơn nữa tốc độ của kẻ này cực nhanh, khả năng xuất đao còn nhanh hơn, giờ khắc này đao đã tới cổ Vô Song.

Âm vang lên, đao tới.

Tỳ Sa Môn Thiên, kẻ này thực sự cực kỳ đặc biệt cũng mạnh một cách bất ngờ.

(Còn chương nhé)

Quyển 5 - Chương 208-2: Sinh Tử Trảm Mệnh 2

Tỳ Sa Môn Thiên có đường cắt cực ngọt , một nhát cắt liền khiến máu bắn lên , một đường cắt liền cắt đứt yết hầu của Vô Song bất quá Tỳ Sa Môn Thiên cũng chẳng dừng lại .

Nếu chỉ tính về võ công , Vô Song chẳng có cách nào thắng được kẻ này bởi Tỳ Sa Môn Thiên cực kỳ mạnh , cho dù Lý Thương Hải cũng khó mà ép được hắn nữa là Vô Song ? .

Song đao nhẹ xoay sau đó ánh lửa bùng lên . 

"Hỏa Thần Vũ – Chước Cốt Viêm Dương ".

Tỳ Sa Môn Thiên là kẻ đặc biệt nhất trong Thất Phúc Thần , hắn tu ma khí nhưng không học ma võ bởi vì Tỳ Sa Môn Thiên có những thứ mà ma võ không thể cho được hắn .

Tỳ Sa Môn Thiên xuất thân Thiên Trúc hơn nữa tính tới hiện tại hắn đã sống gần 150 năm , hắn trải qua cái thời đại chiến tranh tôn giáo của Thiên Trúc .

Trong Thất Phúc Thần chỉ có Tỳ Sa Môn Thiên đi ra ngoài Phù Tang , chỉ có Tỳ Sa Môn Thiên được đi tới nơi khác thậm chí phát triển ở nơi khác bởi vì hắn có thứ tài năng đến cả Đại Quốc Chủ cũng phải công nhận , thứ tài năng của vũ sư .

Ai cũng hiểu Đại Hắc Thiên cùng Biện Tài Thiên là một cặp nhưng thực chất người bên cạnh Biện Tài Thiên phải là Tỳ Sa Môn Thiên mới đúng bất quá bởi hắn không có ma võ chính vì vậy hắn mới không có cách nào siêu việt Đại Hắc Thiên , càng không có cách nào trở thành 'võ giả' mạnh nhất Thạch Thành nhưng mà chẳng vì thế mà có ai trong Thất Phúc Thần coi thường được Tỳ Sa Môn Thiên .

Ngay cả với Ma Võ áp chế thì Đại Hắc Thiên cũng phải mất rất rất nhiều công sức để thắng Tỳ Sa Môn Thiên .

Một kẻ như vậy đã đạt tới trình độ của Lý Thương Hải , trình độ mà Vô Song chưa thể chống lại .

Ánh đao nhanh đến tuyệt vời , đao ra máu liền đổ bất quá Tỳ Sa Môn Thiên hiểu sức sống của bậc đế vị , cho dù không có Bất Tử Thân thì sức sống của bọn họ cũng cực cường , hắn nhất định phải một lần giết chết Vô Song bởi cái cảm giác lo lắng xen lẫn sợ hãi trong lòng hắn đến bây giờ vẫn chưa biến mất .

Tỳ Sa Môn Thiên tu ma khí nhưng lại luyện võ công , nội lực của hắn là thuần dương nội lực kết hợp với Bất Tử Hỏa trong người tạo ra một thứ nhiệt lượng khủng bố .

Vũ điệu hỏa thần – chước cốt viêm dương .

Song đao tóe lửa , lửa bao trùm cả người Tỳ Sa Môn Thiên cùng Vô Song , ngọn lửa này đốt đến tận xương tận tủy Vô Song .

Đau đớn làm Vô Song cắn chặt răng , đau đớn khiến hắn thậm chí làm hắn suýt không nhịn được mà kêu thành tiếng bất quá giờ khắc này Vô Song cũng động .

Chỉ thấy trên cổ Vô Song xuất hiện một đoàn lửa , nhìn thấy đoàn lửa này Tỳ Sa Môn Thiên không khỏi ngây người .

Hắn không lạ gì Bất Tử Hỏa cả , trên cổ Vô Song dĩ nhiên có Bất Tử Hỏa .

Nhát chém cắt đứt cổ họng Vô Song nhưng mà dưới tác động của Bất Tử Hỏa thì Vô Song không chết được .

Tiếp theo Vô Song đưa hai tay ra , hai tay hắn bắt lấy hai cánh tay của Tỳ Sa Môn Thiên .

Tỳ Sa Môn Thiên vừa là dị nhạc công vừa là vũ sư , cơ thể của hắn mạnh một cách kinh khủng nhưng mà lúc này đôi tay của Tỳ Sa Môn Thiên vậy mà bị Vô Song hoàn toàn cản lại , một bước cũng không thể nhúc nhích .

Tỳ Sa Môn Thiên chỉ cảm thấy hai tay mình như bị khóa chặt không cách nào cử động được sau đó là khoảnh khắc chết lặng .

Tỳ Sa Môn Thiên nằm mơ cũng không ngờ được hắn sẽ thấy được sinh vật gì , một sinh vật không phải con người , một kẻ bước vào cảnh giới ma hóa .

Để đánh bại Tỳ Sa Môn Thiên bản thân Vô Song nhất định phải ma hóa , sau khi ma hóa xong chỉ nghe răng rắc hai tiếng , Vô Song sinh sinh bẻ gẫy đôi tay của Tỳ Sa Môn Thiên .Tỳ Sa Môn Thiên hét lên một tiếng , hắn đương nhiên vẫn biết đau đớn , tiếp theo Vô Song đưa một chân ra đạp thẳng xuống chân hắn , một cước đạp nát xương ống đồng của Tỳ Sa Môn Thiên , lần này Tỳ Sa Môn Thiên hoàn toàn gục xuống .

Nếu chỉ là Ma Hóa Lục Long thì còn rất nhiều việc để nói nhưng mà Vô Song đã mả Thất Long Cảnh , hắn hiện tại ít nhất cũng có thể so với Hợp Đạo Cường Nhân , dĩ nhiên Vô Song cũng chỉ có thể duy trì trạng thái này trong 5 phút đồng hồ, khi hiệu lực của Bát Chỉ Kính biến mất thì Vô Song liền không có cách nào ma hóa nữa trừ khi hắn muốn chết .

Loại bỏ khả năng chiến đấu của Tỳ Sa Môn Thiên , Vô Song liền nhắm đến Ebisu .

Trong số tất cả các loại thương tổn nằm trong phạm trù có thể hồi phục thì xương là khó hồi phục nhất đặc biệt là phần ống đồng , khi nó đã bị gãy gập thì ngay cả với Tỳ Sa Môn Thiên cũng không thể hồi phục nhanh chóng .

Hai tay bị bẻ gãy , một chân trụ bị đá gẫy làm đôi , chí ít có thể đình trụ Tỳ Sa Môn Thiên trên mặt đất , lúc này Vô Song đã tới chỗ của Ebisu .

Ebisu kém hơn Tỳ Sa Môn Thiên nhiều lắm , hắn thậm chí còn chẳng theo kịp tiết tấu của trận chiến này , hắn còn chẳng kịp phản ứng với thứ tốc độ của Vô Song .

Ebisu chỉ cảm thấy toàn thân đau đớn sau đó lồng ngực bị Vô Song xuyên thủng .

Dĩ nhiên hắn sẽ không chết , một vết thương như thế thì hắn chẳng chết được .

Suy nghĩ hiện tại trong đầu Ebisu chỉ có chạy trốn , mở toàn bộ ma lực mà chạy trốn như cái cách hắn gặp Lý Thương Hải nhưng mà Vô Song nào phải Lý Thương Hải .

Khi mà ma lực vừa bùng lên . . . liền lập tức biến mất .

Ma lực của Ebisu gần như bị khóa chết , căn bản không thể dùng được bởi chỉ cần hắn vận ra ma lực liền bị Ma Long hút khô .

Một tay vẫn đâm thẳng vào trong ngực Ebisu , Vô Song lúc này nghe thấy âm thanh gào thét của Ebisu nhưng mà hắn không quan tâm cho lắm , hắn đang suy nghĩ vài điều khác .

Vô Song biết chắc chắn phải có một cách giết được đám người này nếu không năm đó Tiêu Dao Tử đã không thể giết Bố Đại .Cách của Tiêu Dao Tử sẽ có liên quan mật thiết tới Tiêu Dao Phái nhưng mà rõ ràng Vô Song chẳng thể làm được , hắn thậm chí còn chưa chạm đến Tiêu Dao Ngự Phong , chưa bước vào nhập tiên cảnh của Tiêu Dao Phái thì lấy cái gì ra mà bắt chước Tiêu Dao Tử .

Vô Song đã xuất hiện hòng chặn đầu đám người này thì dĩ nhiên hắn phải có suy nghĩ trong đầu , suy nghĩ làm sao để giết được đám sinh vật bất tử này .

Vô Song không thể dùng ma khí đưa vào người Ebisu rồi áp chế Bất Tử Hỏa của hắn nhưng mà Vô Song có cách hay hơn nhiều .

Từ trong bàn tay của Vô Song xuất hiện sinh tử nhị khí .

Sinh tử nhị khí theo điều khiển của Vô Song liền tiến vào người Ebisu .

Thời khắc này Vô Song mặc kệ hết toàn bộ âm thanh mà Ebisu tạo ra , hắn thậm chí còn chẳng nghe thấy âm thanh nào , tất cả chỉ là sự tập trung , tập trung điều khiển sinh tử nhị khí .

Sinh tử nhị khí của Vô Song vốn có một phần là Bất Tử Hỏa , khi sinh tử nhị khí hoàn toàn tiến vào cơ thể Ebisu thì nó bắt đầu dẫn động Bất Tử Hỏa trong người Ebisu .

Bất Tử Hỏa cảm nhận được sinh tử nhị khí hay nói đúng hơn nó cảm nhận được tử khí sau đó Bất Tử Hỏa bắt đầu không yên , nó muốn thôn phệ tử khí .

Ebisu dù không mạnh nhưng bất tử hỏa của hắn thì lại chắc chắn không ít , bất tử hỏa của hắn dễ dàng thôn phệ sinh tử nhị khí của Vô Song bởi chúng có số lượng quá lớn nhưng mà nếu coi bất tử hỏa trên người Ebisu là biển rộng thì chỉ có duy nhất một phần trên biển kia có thể hấp thu được sinh tử nhị khí của Vô Song , đó là phần cánh tay Vô Song tiếp xúc , nơi Vô Song trực tiếp đưa sinh tử nhị khí vào .

Bất Tử Hỏa vốn ở bên trong cơ thể Ebisu bỗng chốc đổ dồn về phần ngực thủng của hắn , sinh tử nhị khí của Vô Song . . . triệt để phá vỡ sự cân bằng của Bất Tử Hỏa trong người Ebisu để rồi khi Vô Song rút tay ra một cột Bất Tử Hỏa theo động tác này bùng lên , giờ phút này như núi lửa phun trào vậy .

Bất Tử Hỏa không còn trong trạng thái cân bằng mà Đại Quốc Chủ hưởng tói , nó lan ra ngoài sau đó . . . nó bắt đầu đốt chính Ebisu .

Cái nóng khủng khiếp phả vào mặt Vô Song khiến hắn không khỏi lùi lại . Lùi lại để nhìn thật rõ thân ảnh của Ebisu bị cháy thành hư vô , bị chính Bất Tử Hỏa đốt đến không còn lại gì .

Lúc này không khí thực sự cực kỳ đáng sợ , tất cả chỉ còn lại tiếng kêu thảm thiết của Ebisu , tiếng kêu gần như không còn thuộc về con người nữa .

Vô Song lặng người đứng đó , hắn đưa bàn tay của mình lên mà ngắm nhìn nó để rồi khóe miệng Vô Song cong lên .

"Sau này gọi ngươi là Sinh Tử Trảm Mệnh ".

Sinh tử khí là một thứ rất huyền diệu có điều hiện tại sinh tử khí của Vô Song vãn chưa đủ mạnh , chỉ cần sinh tử khí càng ngày càng mạnh thì nó tuyệt đối sẽ thể hiện ra cái vầng hào quang chỉ thuộc về mình .

Đương nhiên hiện tại Vô Song vẫn tương đối hài lòng , cách này tuy chậm thậm chí không thể sử dụng trong chiến đấu nhưng mà ít nhất nó vẫn giết được đám người Thất Phúc Thần , giết được những kẻ tự xưng mình là thần linh , bản thân Vô Song cũng đâu có mong gì hơn nữa ? 

Hắn không phải Tiêu Dao Tử cũng không muốn vận mệnh sau này của mình phải đi theo con đường của Tiêu Dao Tử .

Hắn hiện tại ít nhất cũng đã bước ra những bước đầu tiên của chính mình , bước đi của sự sáng tạo .


Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau