CỰC VÕ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Cực võ - Chương 491 - Chương 495

Quyển 3 - Chương 27: Tâm Thiếu Nữ (Hôm nay 1 chương)

Tương Vân cũng không hiểu tại sao mình đột nhiên lại làm vậy hơn nữa... thực sự mà nói trong làng nàng có chút mơ hồ không rõ, cũng vì mơ hồ không rõ mà nàng sợ.

Những điều Vô Song nói... thiên hạ này thực sự cũng chưa hẳn có mình Vô Song biết, ví dụ như... có ai đó trong Vong Ưu Thôn mang toàn bộ những điều này truyền ra ngoài chẳng hạn, có ai đó trong Vong Ưu Thất Hiền cấu kết với bên ngoài chẳng hạn, dĩ nhiên đây chỉ là ví dụ, loại ví dụ này ngay cả Tương Vân cũng không tin.

Về phần... vụ việc Thích Phương, nếu ai đó đủ thần thông quảng đại vẫn có thể tìm hiểu được, dù sao Thích gia vẫn sống ở Ngưu Gia Thôn, dù sao đám thuộc hạ của Khinh Huyền cũng chẳng phải đại cao thủ ở không thấy hình, đi không thấy bóng, biết đâu từ nhiều năm trước đã bị ai đó ghi nhớ?, đã bị kẻ nào một mực dám sát?.

Ngay cả Khinh Huyền khi đó cũng chưa tính là cường giả, nàng... để lại dấu hiệu cho người khác lần theo không phải là không thể.

Điều khó khăn duy nhất là việc này đã xảy ra rất lâu, rất lâu rồi lại chẳng phải đại sự võ lâm gì, muốn tìm được chân tướng tường tận có lẽ không phải là việc đơn giản.

Tương Vân biết rõ tất cả những điều trên chỉ là lý thuyết... nhưng cho dù là lý thuyết, cho dù chỉ có 0.001% xảy ra thì nàng vẫn lo sợ, nàng sợ người trước mặt không phải là Vô Song, là kẻ... giả mạo Vô Song.

Lý trí của nàng mang theo nỗi sợ hãi nhưng mà tâm của nàng lại phản bội chính nàng, một nụ hôn này như trút hết khí lực toàn thân của Tương Vân, nàng hiện nay còn không hiểu nàng đang làm cái gì nữa.

Môi rời môi, thân thể Tương Vân khẽ run, sau đó nàng đưa hai tay ra, chạm vào mặt Vô Song, nàng thật sự hy vọng hắn đang đeo mặt nạ da người, cơi bỏ lớp mặt nạ kia ra liền sẽ là dung mạo quen thuộc mà nàng biết, khi đó nàng có thể triệt để thả lỏng, triệt để tin tưởng đây là Vô Song.

Đáng tiếc nàng phải thất vọng, Vô Song cũng không đeo mặt nạ, hắn căn bản không dịch dung.

Vô Song nhìn toàn bộ động tác của Tương Vân, hắn đương nhiên hiểu Tương Vân đang muốn làm gì, trong lòng hắn lại có chút đau đớn, vì cái gì Tương Vân một mực không chịu tin tưởng hắn thật sự là Vô Song?.

Không phải nàng không tin chỉ là nàng sợ, nỗi sợ tiềm ẩn trong lòng không thể xóa đi.

Vô Song đột nhiên đưa tay ra, nắm lấy hai cánh tay nhỏ của Tương Vân, kéo nàng sát vào ngực mình.

Tương Vân khẽ ‘A’ một tiếng, thân thể liền bị kéo vào trong lòng Vô Song, ôm lấy thân thể gầy yếu của nàng, Vô Song cúi đầu xuống, ôn nhu mà hỏi.

“Cô gái ngốc, làm gì đó?”.

Tương Vân bị Vô Song ôm vào lòng, nàng ban đầu là muốn thoát ra nhưng cơ thể rất nhanh lại dịu xuống, ngoan ngoãn mà nằm trong lòng hắn, nàng hơi ngửa cái cổ lên nhìn dung mạo trước mặt, đôi môi nhẹ mấp máy.

“Ngươi... ngươi thực sự là tiểu sư thúc sao?”.

Vô Song nhìn thẳng vào mắt nàng, chân thực vô cùng, mắt đối mắt mà trả lời.

“Yên tâm, thiên hạ này còn chưa có người dám giả mạo tiểu sư thúc “.

Tương Vân mắt đẹp nhìn hắn, sau đó bỗng nói.

“Ta... ta có đi qua Hắc Địa, không tìm thấy tiểu sư thúc đâu, người nơi đó nói người tiến xuống Cửu Đầu Xà sau đó không tiếp tục lên trên nữa, ta thậm chí từng đến gặp Kim hộ pháp, chính bản thân Kim hộ pháp cũng nói tiểu sư thúc... bị sinh vật thần bí dưới Hắc Địa giết chết... “.

“Người lúc này rốt cuộc làm sao đi ra khỏi Hắc Địa?, hơn nữa lại xuất hiện ở nơi đây “.

Ôm Tương Vân trong lòng, Vô Song có chút bất ngờ, hắn không ngờ nàng lại đi xuống Hắc Địa hơn nữa càng không ngờ Kim Hộ Pháp lại nói dối Tương Vân, khi Kim Hộ Pháp mang Trương Quân Bảo rời đi rõ ràng Vô Song đang ở bên cạnh Trương Tam Phong, nào có nguy hiểm gì?.

Dĩ nhiên Vô Song rất nhanh nghĩ thông điểm này, Kim Hộ Pháp có lẽ liền nghe lời Trương Tam Phong, nếu đây là ý muốn của Trương Tam Phong thì ắt hẳn cũng có lý do, dù sao cao nhân mà nhiều khi có mấy cái suy nghĩ ai cũng không hiểu.

“Hơn 4 năm trước bản thân sư thúc thật ra đã sớm rời khỏi Hắc Địa”.

“Lần tiến vào Hắc Địa trước đây cũng không phải xử phạt mà là rèn luyện, Tương Vân cũng biết thiên phú của sư thúc đúng không?, lúc đó sư thúc lọt vào mắt xanh của một người, bất quá trước hết phải tiến vào Hắc Địa hoàn thành quá trình luyện thể “.

“Sau này, hoàn thành quá trình luyện thể xong, người này liền đón sư thúc đi một địa phương thần bí để rèn luyện,cũng vì đảm bảo bí mật cho sư thúc mới khiến Kim Hộ Pháp nói dối Tương Vân, sư thúc thật sự không có chết, cũng không có làm sao cả chỉ là 4 năm qua trong quá trình đặc huấn bản thân sư thúc không thể rời đi, không thể liên lạc với bên ngoài “.

“Sư thúc thật sự xin lỗi làm Tương Vân lo lắng”.Tương Vân nằm trong ngực Vô Song, lần này nàng bắt đầu có chút tin tưởng, phòng tuyến cuối cùng của nàng sắp bị đánh tan, lưng nàng rốt cuộc thả lỏng toàn bộ mà dựa vào ngực Vô Song.

“Tiểu sư thúc, người nói... người nói cao nhân kia là ai?”.

Vô Song dĩ nhiên sẽ không hô mấy cái tên như A Thanh, như Độc Cô Cầu Bại, tại thế giới này mấy cái tên đó không dùng được.

“Là Trường Sinh Chân Nhân – Trương Tam Phong”.

Nhắc đến Trương Tam Phong quả thực là một viên thuốc an thần siêu cấp, tại cái thế giới này nhắc tới thiên hạ đệ nhất cao thủ cơ hồ tất cả mọi việc từ vô lý sẽ biến thành hợp lý.Địa vị của Trương Tam Phong tuyệt đối không phải để đùa, cho dù không biết bao nhiêu năm qua Trương Tam Phong không xuất hiện trên giang hồ, không tự mình xuất thủ với ai nhưng chỉ cần Võ Đang sừng sững còn ở đó, chỉ cần người biết sự khủng bố của Trương Tam Phong vẫn còn sống thì địa vị của Trường Sinh Chân Nhân tại núi Võ Đang kia tuyệt không thể xâm phạm.

Sau khi đưa ra danh hiệu Trương Tam Phong, Vô Song liền nói tiếp.

“Tương Vân bản thân là người Thần Nông Cốc chắc cũng phải nghe đến Tiên Thiên Học Thuyết đi?, ví dụ như của Tương Vân là Thần Nông Dược Thể, của Linh Tố là Ách Nan Độc Thể vậy, trước đây thể chất của ta là Tiên Thiên Chí Âm Thể”.

“Vì Tiên Thiên Chí Âm Thể là thuần âm thể chất bản thân ta lại là nam nhân, khi đó dung mạo lập tức bị ảnh hưởng nhưng mà quãng thời gian 4 năm ở bên cạnh Trường Sinh Chân Nhân, thể chất của ta một lần nữa biến hóa, không còn là Tiên Thiên Chí Âm Thể ban đầu, cơ thể cũng không còn là thuần âm thể vì vậy trong quá trình phát dục tiếp theo dung mạo cũng từ từ thay đổi, từ từ biến dang trở thành như vậy “.

Lần này Tương Vân có thể không tin sao?, nàng thực sự nguyện ý tin Vô Song.

Cho dù có chút không quen dung mạo kia nhưng lời nói, nhưng cảm giác mà Vô Song mang lại cho nàng vẫn y nguyên những năm tháng đó.

Tương Vân ngồi trong lòng Vô Song, chậm rãi quay người, thân hình nằm gọn trong người hắn, nàng lần này đưa hai tay lên khẽ chạm vào dung mạo của Vô Song, trong mắt chảy ra hai hàng lệ.

“Tiểu sư thúc, sau này không cho phép ngươi rời đi nữa được không... Tương Vân lúc đó cứ sợ ngừoi... người biến mất trên cõi đời này, Tương Vân mãi mãi không được gặp người nữa”.

“Còn có Linh Tố tỷ, những năm qua Linh Tố tỷ gửi cho Tương Vân rất nhiều thư từ hỏi thăm sư thúc nhưng mà Tương Vân không biết phải gửi cho ai, Tương Vân... thậm chí mang thư này đi đốt cho tiểu sư thúc ngươi dưới cửu tuyền “.

“Tương Vân không biết làm sao chấp nhận việc sư thúc ngươi không còn trên đời, Tương Vân cũng không biết phải nói với Linh Tố tỷ như thế nào, một mực phải giấu trong lòng, sư thúc người biết không, những năm qua Tương Vân rất khổ, cũng rất mệt mỏi”.

Cứ thế, Tương Vân dựa vào lòng hắn mà khóc nức nở, nước mắt của nàng thấm đẫm vạt áo của hắn, thậm chí nàng khóc đến mức bản thân lại một lần nữa ngủ thiếp đi lúc nào không hay chỉ là so với giấc ngủ trước, dung mao thanh tú của Tương Vân xuất hiện một nụ cười ngọt ngào.

_ _ _ _ __ _ _ _

Tương Vân thích Vô Song từ khi nào?.

Đây chính là chuyến đi thăm Thích Phương.

Lần đó ở Ngưu Gia Thôn bản thân Vô Song không muốn nhớ lại, đấy là lần đầu tiên Vô Song khinh bỉ một người thậm chí muốn giết một người, nếu hiện tại gặp lại đối phương Vô Song cũng lập tức lựa chọn chém chết, kẻ này chính là phụ thân của Thích Phương gọi là Thích Trường Phát.

Lần đó với Vô Song, hắn không muốn nhớ lại nhưng lần đó với Tương Vân thì rất khác.

Nàng lần đầu tiên bị Vô Song in bóng hình ảnh vào trong trái tim nhỏ bé.

Vô Song chưa bao giờ biết có rất nhiều người bị hắn hấp dẫn bởi... lúc hắn giết người, lúc hắn chiến đấu.

Màu đỏ của máu, khuôn mặt xinh đẹp tuyệt trần cùng mái tóc trắng mang theo vẻ thánh khiết thậm chí còn có cái lành lạnh như đóng băng linh hồn người khác.
Tất cả những hình ảnh kia thực sự thật sâu khắc trong lòng thiếu nữ, nàng sao quên được giây phút Vô Song đẩy nàng rời đi?, một mình ở lại vì nàng chiến đấu?.

Sau đó khi Vô Song ngã xuống, Tương Vân như cảm thấy nửa bầu trời của mình sụp đổ vậy.

Ngày đôm đó tại Ngưu Gia Thôn, thật sự cho nàng rất nhiều cảm xúc, thậm chí làm nàng cả đời này không quên.

Lần đó trái tim nhỏ bé của Tương Vân thật sự bắt đầu rung động, nàng khi đó còn chưa hiểu yêu là cái gì nhưng mà bằng sự xuất hiện của Khinh Huyền cùng Mạc Sầu, nàng khi đó căn bản không thể giúp gì Vô Song, nàng chỉ có thể đứng nhìn, đứng nhìn Khinh Huyền cùng Mạc Sầu chăm sóc Vô Song, đặc biệt là Khinh Huyền.

Tương Vân xinh ra vốn đã xinh đẹp nhưng mà nàng khi đó lấy cửa gì ra so sánh với Khinh Huyền?, nàng chỉ là một cô bé.

Đứng từ xa nhìn Vô Song khi đó... cảm xúc đầu tiện của nàng là mất mát, nàng không biết làm sao cả.

Tiếp theo trở về Tử Ngọc Sơn, nàng thực sự muốn hảo hảo cảm ơn tiểu sư thúc, muốn cảm ơn tiểu sư thúc liều mạng cứu nàng bất quá tại Tử Ngọc Sơn có Linh Tố.

Lần đó Tương Vân nhìn thấy Vô Song cùng Linh Tố hôn nhau.

Giây phút đó chỉ có nàng biết, nàng... ức đến mức nào, cũng ghen tị đến mức nào.

Nàng không biết mình bị sao nữa nhưng cái cảm giác của nàng không phải là giả, với một cô bé như Tương Vân khi đó cái cảm giác này... nàng vẫn chưa hiểu rõ nhưng nó lại quá mức rõ ràng.

Nàng bắt đầu thích một người nhưng khi Khinh Huyền cùng Mạc Sầu xuất hiện nàng căn bản không dám nói ra.

Nàng bắt đầu học nấu ăn, muốn như Mạc Sầu nấu ăn cho người đó, muốn... bày tỏ cảm xúc của mình với người đó thì lại phát hiện ra, hắn thích một người khác.

Lúc đó lựa chọn của Tương Vân chính là chạy trốn, nàng không thể làm rõ cảm xúc của mình, nàng liền rời khỏi Tử Ngọc Sơn, trở về Thần Nông Cốc.

Vô Song không bao lâu sau liền chia tay Linh Tố, tiến về Nga My Sơn.

Tại Thần Nông Cốc, Tương Vân mới thực sự hiểu rõ lòng mình, nàng càng lớn càng biết cái gì làm cảm giác yêu.

Nàng khi đó mỗi năm đều về qua Tử Ngọc Sơn nhưng mà nào có gặp được Vô Song?.

Thời gian không làm cho hình ảnh của Vô Song bị xóa nhòa trong lòng nàng, nó chỉ làm cho nỗi tương tư tăng dần theo tháng ngày.

Tương Vân càng lớn càng hiểu chuyện nhưng hình bóng kia cũng càng ngày càng rõ ràng, thứ tình cảm đơn phương đã thành tương tư, thứ tình đầu chiếm trọn trái tim thiếu nữ.

Khi lại một lần nữa gặp lại Vô Song ở Vương Bản Sơn, khi lại nhìn thấy Vô Song tiến vào sát đạo, nhìn từng hạt máu nhuộm đỏ màu tóc của Vô Song, dưới ánh trăng Vương Bản Sơn khi đó, Vô Song như sát thần hàng lâm, vẻ đẹp của sự chết chóc được lột tả toàn bộ, vẻ đẹp làm Tương Vân như si như say.

Nàng rốt cuộc cũng không che dấu được tình cảm của mình nữa nhưng mà Tương Vân cũng không dám nói ra miệng, nàng có rất nhiều thời gian ở bên Vô Song, không như những năm đó, nàng tin tưởng năm tháng ở Thiên Ý Thành, Vô Song sẽ hiểu tình cảm của nàng dành cho hắn.

Tương Vân thật không ngờ, Vô Song bị đưa vào Hắc Địa.

Mọi việc tiếp theo... đã không cần phải nói.

Khi đó nuối tiếc nhất một đời của Tương Vân chính là... nàng có rất nhiều cơ hội nói nàng thích hắn, nàng yêu hắn nhưng mà nàng không dám nói để đến khi muốn nói lại không thể nói.

_ _ _ _ _ _ _

Nằm trong ngực Vô Song, nàng ngủ thật nhẹ nhàng, thật ngọt ngào.

Bàn tay nhỏ kia ngay cả khi ngủ vẫn một mực nắm chặt vạt áo Vô Song, nàng đã buông ra một lần, nàng liền không nguyện ý buông bỏ lần thứ hai.

............

Ai có lòng tốt đi qua để lại vài viên châu ạ (づ ̄ ³ ̄)づ(づ ̄ ³ ̄)づ

Commend càng nhiều, tác giả càng có hứng viết truyện.

Cầu đại gia tặng kim nguyên đậu cùng nguyệt phiếu, hứa sẽ ngoan.

Quyển 3 - Chương 28: Cơ Vô Song Xuất Thế.

Tương Vân lần thứ hai tỉnh lại, ánh mắt nàng có chút mơ màng nhưng mà việc đầu tiên nàng làm là đưa ánh mắt ra nhìn Vô Song, nàng không muốn lại đánh mất hình ảnh của hắn.

Nàng ngồi dậy, ánh mắt hoảng loạn mà ngơ ngác, nàng... vậy mà không thấy Vô Song đâu cả, trong phòng ngoại trừ nàng không có bất cứ ai.

Nội tâm Tương Vân triệt để hoảng loạn.

“Chẳng nhẽ ta nằm mơ? “.

Ngay lúc này, ở bên ngoài phòng có tiếng bước chân, Tương Vân trong nội tâm lại có một tia sáng.

“Chẳng nhẽ là tiếng bước chân huynh ấy? “.

Rất tiếc nàng liền nhầm rồi, cửa phòng lúc này mở ra, là Thư Lan cùng Thư Kỳ vẻ mặt đầy hốt hoảng.

Hai người nhìn thấy Tương Vân an toàn mới thở phào một hơi.

Trong hai người, Thư Lan liền bước ra lên tiếng.

“Tiểu thư... hai người nô tỳ không biết làm sao liền ngủ một mạch đến tận bây giờ, xin tiểu thư thứ tội”.

Hai người dĩ nhiên sợ hãi dù sao đang sinh long hoạt hổ liền một mực ngủ vùi đến tận khi trời nhá nhem tối, ngủ đến không biết trời nam đất bắc, mặt kệ tiểu thư.

Bọn họ là người Thần Nông Cốc, có một số việc vẫn phải hiểu, ví dụ như y học chẳng hạn.

Hai người đi theo Tương Vân thời gian dài, y thuật cũng biết chút chút, hai người rõ thân thể của mình không thể ngủ vùi như vậy vì thế lập tức lo lắng có kẻ gian xuất thủ đánh ngất hai người hoặc bỏ thuốc mê vào trà sau đó làm chuyện xấu với tiểu thư.

Cũng may chạy vào đến nơi, tiểu thư vẫn an toàn trên giường, hai người mới thở dài một hơi.

Cho dù không hiểu gì cả nhưng mà hai người cũng đè xuống luôn việc tại sao mình lại ngủ say đến thế, chỉ cần tiểu thư không gặp việc gì liền tốt rồi.

Tương Vân nghe hai người nói, ánh mắt liền mờ mịt.

“Ta... ta thật sự mộng sao? “.

Lại nhìn Thư Lan cùng Thư Kỳ rõ ràng vừa tỉnh lại, Tương Vân mang theo chút mong mỏi cuối cùng.

“Thư Lan tỷ, Thư Kỳ tỷ... bên ngoài có ai không?”.

Thư Lan cùng Thư Kỳ nhìn nhau, trong mắt mang theo nồng đậm nghi hoặc, dĩ nhiên là cả hai đều không nhìn thấy có ai ở ngoài.

Lần này đến lượt Thư Kỳ lên tiếng, nàng có chút không biết làm sao mà đáp.

“Tiểu thư có chuyện gì sao?, bên ngoài căn bản không có người nào, chỉ có hai tỷ muội nô tỳ mà thôi”.

Thư Lan cùng Thư Kỳ ở cùng Tương Vân bao nhiêu năm, sao có thể không phát hiện ra Tương Vân hiện tại trạng thái cực kỳ không đúng?.

Hai người thậm chí biết khoảng thời gian cách đây vài năm tiểu thư nhà mình phải dùng từ kiệt quệ để hình dung, mãi đến tận bây giờ mới bắt đầu tốt lên, tiểu thư hiện tại chẳng nhẽ gặp phải việc gì xúc động?.

Trên giường chỉ thấy Tương Vân nắm lấy chiếc chăn mỏng, nàng thực sự không tin vừa rồi chỉ là mơ, là mơ sao có thể chân thật đến thế.

Ngay lúc nàng còn đang bị vây vào những suy nghĩ không có đường ra, ngay lúc Thư Lan hay Thư Kỳ còn không hiểu gì, ở bên ngoài có tiếng gõ cửa vang lên.

Lúc này cũng đã là tối, tính theo giờ cũng đã khoảng 7-8 giờ tối, giờ này còn ai tiến đến?.

Thư Lan cùng Thư Kỳ không khỏi nhìn nhau rồi lại nhìn Tương Vân.

Tương Vân cũng nghe thấy tiếng gõ cửa, nàng hiện tại căn bản không muốn gặp ai, chỉ muốn ở đây một mình vì vậy lập tức lắc đầu.

“Nói ta đang mệt không tiếp khách, là ai cũng mời họ về”.Tương Vân nói thế, nàng lại dựa lưng vào tường, không biết đang nghĩ cái gì.

Thư Lan cùng Thư Kỳ thì chắc chắn không dám cãi lời Tương Vân, cả hai nhìn nhau một cái đều cúi đầu đi ra, chậm rãi vì nàng đóng cửa lại.

Thư Lan một lần nữa bước ra ngoài nhận trách nhiệm mở cửa.

Thư Lan cũng không biết là ai tới nhưng nàng tin tưởng đối phương cũng là người trong Thần Nông Cốc đến gặp tiểu thư mà thôi, cũng không xa lạ gì.

Nàng khẽ mở cửa... bất quá đối diện với nàng là một dung mạo hoàn toàn xa lạ nhưng mà người này thậm chí làm hô hấp Thư Lan như đình trệ.

Nàng cũng là nữ nhân hơn nữa còn là nữ nhân bình thường, nàng dĩ nhiên cũng thích nam nhân có điều... nữ nhân trước mặt quá đẹp, đẹp đến nỗi ngay cả thân nữ nhân như Thư Lan cũng không khỏi động dung.Chỉ thấy bên ngoài một thiếu nữ tóc trắng đứng đó, nàng cao 1m7, hơn Thư Lan một cái đầu.

Mái tóc màu trắng cắt ngang vai lộ ra vẻ trả trung năng động, quần áo trên người cũng không có bất cứ thứ gì hở hang, áo trong là loại áo tơ tằm dài tay màu trắng, bên ngoài khoác một tấm áo mỏng màu đen.

Bên dưới cũng không phải là váy mà là quần dài màu đen, bó sát từng tấc da thịt cùng với một đôi giày cổ cao thậm chí ôm đến cả bắp chân.

Nữ tử này ăn mặc tương đối kì dị nhưng mà lại cực bắt mắt hơn nữa chỉ riêng cái dung mạo này, Thư Lan dám nói đặt tại Thần Nông Cốc... cũng là đứng đầu thậm chí còn vượt qua cả Tương Vân.

Nữ tử tay cầm một cái khay ngọc, trên khay là một bát sứ đậy lại, không rõ đựng gì chỉ biết vật bên trong vẫn còn nóng hổi.

Nữ nhân này hướng ánh mắt nhìn Thư Lan một chút, miệng nhỏ mở ra.

“Tương Vân tỉnh chưa?”.

Thư Lan giật mình, từ giọng nói của người này... nàng chắc chắn phải biết tiểu thư nhưng mà Thư Lan ở với tiểu thư bao nhiêu năm, nào biết tiểu thư có bằng hữu như thế này?.

Người khác nàng có thể sẽ quên dù sao tiểu thư giao thiệp vẫn rất rộng nhưng tuyệt thế mỹ nữ như vậy chính Thư Lan cũng vô pháp quên.

Môi nhỏ chín mọng, ánh mắt ma mị chết người, làn da trắng nõn như bạch ngọc, thân hình hoàn mỹ không có điểm nào để chê, đôi chân thôn mượt dài miên man, đến cả bộ ngực bên trong bị chiếc áo tơ tằm kia che phủ cũng quyết không chịu thua kém mà ngạo kiều khoe độ cong của nó ra ngoài.

Nữ nhân này là ai?, đương nhiên là Vô Song bất quá là Cơ Vô Song.

Cũng như Vô Song khoảng thời gian cuối cùng tại thế giới kia thay đổi rất nhiều thì Cơ Vô Song cũng như vậy dù sao tiên thể cũng không phải sẽ không phát triển nữa.

Không biết Độc Cô làm cái gì, tiên thể của Vô Song rõ ràng có thể lớn lên bất quá vẻ bên ngoài sẽ bị đình chỉ lại ở khoảng 20 tuổi.

Cơ Vô Song năm nay còn chưa tới 20, tính ra cũng chỉ khoảng 18 tuổi bất quá bất kể về phương diện nào cũng khác xa so với lúc chiến đấu với Thiên Đạo, thực lực có thể không tăng thậm chí là giảm vì không có ma khí hay ma long nhưng sắc đẹp... đã không phải Cơ Vô Song trước đây có thể so sánh.

Vô Song mắt đẹp nhìn Thư Lan, cũng không nói gì, trực tiếp lách qua nàng.

Thư Lan quá sợ hãi, vội muốn ngăn lại.

“Cô nương, tiểu thư nhà chúng ta đang mệt mỏi trong người, sẽ không tiếp khách”.

Thư Lan cũng có võ công, nàng cùng Thư Kỳ năm nay đều 22 tuổi, thực lực nhất lưu cao thủ.

Nàng xoay người muốn giữ Vô Song lại nào ngờ chưa kịp đụng tới Vô Song, bàn tay đã run lên như có lớp tường khí trực tiếp bưc nàng lùi lại.

Vô Song cũng lười quan tâm Thư Lan, khẽ chuyển bộ pháp, cả người hắn như bóng ma xuyên qua cả Thư Kỳ đang muốn tiến lên,rất nhanh mở cửa phòng Tương Vân.

Tương Vân đang ngồi trên giường, tay ôm gối ngủ, lưng dựa vào tường ánh mắt có chút mơ hồ.Nàng vừa thấy cửa phòng mở ra liền ngửa đầu lên sau đó cả người liền sững lại, kinh ngạc không nói ra lời.

Tiếp theo đã thấy Vô Song bước tiếp một bước, đứng trước giường của Tương Vân, nhẹ nhàng ngồi xuống đặt khay lớn kia lên giường, mỉm cười có chút ưu nhã.

“Xem muội kìa, lại chuẩn bị khóc? “.

“Ngồi dậy ăn một chút đi, cả ngày cũng không ăn gì rồi”.

Thư Lan cùng Thư Kỳ hiện tại mới kịp đuổi theo nhưng đập vào mắt bọn họ là cảnh tưởng cực kỳ kinh người, chỉ thấy Tương Vân dĩ nhiên nhoài người ra, hai tay vòng qua cổ Vô Song, cả người dính sát lấy Vô Song, cứ như đang ôm tình nhân vậy.

Việc tiếp theo càng làm Thư Lan với Thư Kỳ... muốn chết cũng có.

Chỉ thấy Tương Vân cũng không để ý hai nàng, vậy mà đưa môi thơm kề môi nữ nhân kia.

Đây là một cảnh tượng làm người khác chỉ biết đấm ngực dậm chân, hai cái tuyệt thế mỹ nữ vậy mà ôm ấp nhau, hai làn môi vậy mà khẽ chạm vào nhau sau đó... triệt để không quan tâm đến ai nữa.

Đây rốt cuộc là cái tình tiết gì?.

Thư Lan cùng Thư Kỳ chỉ biết nhìn nhau cười khổ, sau đó đóng cửa lại coi như chưa có gì xảy ra.

Hai người sau khi đóng cửa, bốn mắt nhìn nhau, trong lòng vẫn đang không thể tin.

“A Kỳ... tiểu thư bao nhiêu năm nay được người theo đuổi, cũng không biết đã từ chối bao nhiêu nam tử... ta cứ tưởng tiểu thư ánh mắt cao... hóa ra là tiểu thư thích nữ nhân... trời ạ”.

Thư Kỳ cũng nuốt một ngụm nước bọt.

“Lan tỷ, nếu tin này mà truyền ra, chỉ sợ 7 phần nam nhân trong Thần Nông Cốc khóc ròng ra mất, tiểu thư nhà chúng ta dĩ nhiên có cái... sở thích này”.

Hai người nhìn nhau cùng cười khổ, sau đó trong mắt đều có một tia cẩn thận.

Nhất định không được nói điều này ra ngoài, chỉ cần tin này lộ ra danh vọng của tiểu thư liền có nguy hiểm.

Chỉ cần việc này không lộ ra, luyến ái của tiểu thư cũng chẳng ai quản được.

Tương Vân thích nữ nhân thì cùng lắm một đời không lấy nam nhân thôi, cũng không có cái gì không thể chấp nhận, đừng quên một số tiền bối đi trước... không phải là không cần nam nhân sao?.

Nga My Tổ Sư nghe nói một đời không cần nam nhân, Linh Thứu Cung Chủ nghe nói đến tận bây giờ vẫn chưa phá thân đâu...

Nữ nhân một đời không lấy nam nhân tựa hồ không phải việc gì quá lạ lẫm đi?.

_ _ _ _ _ _ _

Mặc kệ Thư Lan cùng Thư Kỳ nghĩ ngợi linh tinh, trong phòng bây giờ là một mảnh ngọt ngào.

Chỉ thấy Tương Vân nằm trong ngực Vô Song, ngoan ngoãn mở cái miệng nhỏ để Vô Song bón từng thìa từng thìa.

Trong khay ngọc kia là một bát gà hầm, bản thân Tương Vân khí huyết thiếu, Vô Song chính là xuống bếp vì nàng, thú thật đã lâu lắm rồi hắn không xuống bếp nữa.

Về phần tại sao Vô Song lại để thân phận này đi ra ngoài Huyền Sinh Quan?,hắn hiện tại bắt đầu thay đổi kế hoạch của mình.

Nếu Đông Phương Bạch thật sự phải hóa thân thành Đông Phương Bất Bại thì Cơ Vô Song cũng phải có thân phận của mình.

Dung mạo của Cơ Vô Song chính là nguyên trạng dung mạo của Vô Song khi trước, hơn nữa cái tên Cơ Vô Song này không phải không ai biết thậm chí rất nhiều người đã nghe thấy.

Đông Phương Bạch dùng thân phận Nhật Nguyệt Giáo Chủ xuất hiện trên giang hồ thì Cơ Vô Song chính là Tử Ngọc Sơn truyền nhân.

Hai thân phận song song, chính thức thành hình.

............

Ai có lòng tốt đi qua để lại vài viên châu ạ (づ ̄ ³ ̄)づ(づ ̄ ³ ̄)づ

Commend càng nhiều, tác giả càng có hứng viết truyện.

Cầu đại gia tặng kim nguyên đậu cùng nguyệt phiếu, hứa sẽ ngoan.

Quyển 3 - Chương 29: Thiên Vũ Gia Tộc.

Cơ Vô Song đang ở cùng Tương Vân vậy thân phận Đông Phương Bạch đang làm gì?.

Hắn lúc này đang ở trên một nóc nhà khác, ánh mắt cẩn thận nhìn xuống bên dưới.

Nói đến một trong những lý do chính hắn để Cơ Vô Song rời khỏi Huyền Sinh Quan chính là vì nhân vật trong ngôi nhà này.

Như đã nói, Vô Song có lẽ là người duy nhất cảm nhận được Bạch Phàm có ác ý với Tương Vân vì vậy hắn bám theo Bạch Phàm.

Bạch Phàm dĩ nhiên không thể phát giác ra Vô Song bám theo, hắn sau đó liền đi khắp toàn bộ khu nhà khách của Thần Nông Cốc do người Miêu sắp xếp.

Kẻ này bên ngoài là đi chào hỏi mọi người, thực sự không có bất cứ hành động gì khác, mãi đến khi ra đến vòng ngoài cùng, hắn tiến tới một ngôi nhà nhỏ, lén thả một tờ giấy vào bên trong khe cửa sổ rồi lập tức rời đi không có chuyện gì.

Khu nhà khách của Miêu Tộc dành cho Thần Nông Cốc chia làm hai phần.

Đầu tiên là nội viện, thứ hai là ngoại viện.

Nội viện là những ngôi nhà chia nhiều gian phòng, xây dựng hoàn toàn theo kiến trúc người Hán, là nơi cho đệ tử trực hệ của Thần Nông Cốc cùng với hạ nhân ở lại.

Ngoại viện thì chia thành đơn hộ cùng đa hộ, đơn hộ lúc này dành cho đại tông sư cao thủ đi theo bảo vệ đoàn người Thần Nông Cốc, đa hộ thì lại để cho đệ tử Võ Viện của Thần Nông Cốc cùng với một số lượng hạn nhân đi theo.

Vô Song bám theo Bạch Phàm liền dừng lại ở một đơn hộ sau đó khóa chặt lấy hộ này.

Bằng quan hệ của Vô Song với Lam Phượng Hoàng, hắn rất dễ có thể tìm ra danh tính người này.

Họ Trác tên Thanh Đề.

Trác Thanh Đề thực sự là một cái tên ‘lạ hoắc’, Vô Song căn bản chưa nghe hơn nữa dạng tên này ở Trung Nguyên cũng không phải là dễ gặp, cũng coi như là tên hiếm được sử dụng.

Người Miêu chỉ có thể biết được tên đại tông sư cao thủ chứ không thể biết được xuất thân của người này, đến cả tuổi tác hay khuôn mặt cũng không phải quá rõ ràng dù sao Thần Nông Cốc không có trách nhiệm phải đưa toàn bộ thông tin bất cứ ai trong đoàn cho Miêu Tộc.

Biết được tên Trác Thanh Đề với Vô Song căn bản không giải quyết được gì, hắn tạm thời cũng không nhìn thấy khuôn mặt của đối phương bởi Trác Thanh Đề cũng không có trong phòng, Vô Song chỉ có thể lẻn vào trong gian đơn hộ, xem một chút Bạch Phàm viết gì.

Tờ giấy là hình vuông 4x4 bị gấp lại, bên trên cũng không phải là chữ Hán, cũng may Vô Song sơ học kinh người, hắn đúng là vẫn nhận ra loại chữ này, cũng vì nhận ra dạng chữ này nội tâm Vô Song liền có suy nghĩ khác.

Chữ trên giấy là chữ Nhật Bản hay còn gọi là Phù Tang, trên giấy chỉ có duy nhất một chữ ‘Phong’.

Về phần tại sao Vô Song hiểu chữ Phù Tang?, cái này liền phải cảm ơn thế giới kia, dù sao Vô Song cũng có 3 tháng thời gian ở lại Phù Tang Quốc.

Tiên Thiên Thiến Phú – Cái Thế Thần Đồng của Vô Song vẫn còn đó, học tập vẫn luôn là điểm mạnh của hắn ngay cả trong vấn đề ngôn ngữ.

Biết được đây là dạng chữ Phù Tang, nội tâm Vô Song không thể nói là không hứng thú.

Phù Tang Quốc là một nơi cực kỳ thú vị cũng cực kỳ phức tạp, nơi này tại thế giới kia có thể dùng một chữ ‘loạn’ để hình dung nhưng mà vì nó ‘loạn’ nên nó cũng cực cường đại.

Tổng thể ra Phù Tang dĩ nhiên không so nổi với Trung Nguyên nhưng phải biết Phù Tang nhỏ hơn Trung Nguyên rất nhiều nhưng ngay cả như thế bản thân Phù Tang Quốc cũng có thực lực cực đáng sợ, đến cả Vô Song ngày trước nếu không mượn ma lực chỉ vận dụng võ học hắn cũng không đủ sức làm mưa làm gió tại Phù Tang.

Tại thế giới này không rõ Phù Tang Quốc ra sao, thế lực như nào bất quá lại thấy cái dạng chữ này Vô Song lại càng muốn lưu ý Trác Thanh Đề cùng Bạch Phàm.

Thật ra khi trước theo Vô Song mà nói, Bạch Phàm muốn đối phó Tương Vân đại khái là làm nội ứng, cho người tấn công đoàn đội Thần Nông Cốc, hoặc là bắt đi nàng hoặc là nửa đường xuất hiện làm bộ anh hùng cứu mỹ nhân.

Cái dạng trò đùa này Vô Song đã không xa lạ gì nhưng hiện tại nhìn thấy dấu hiệu của Phù Tang quốc, hắn không thể không liếc mắt nhìn lại Bạch Phàm, kẻ này cũng không tầm thường như Vô Song nghĩ.

_ _ _ __ _ __ _

Đêm về khuya, trăng đêm nay cũng không xuất hiện, bầu trời tối đen như mực, Vô Song chậm rãi lẻn vào bên trong đơn hộ này.

Trên giường Trác Thanh Đề đã sớm ngủ say như chết.

Người này đương nhiên không phải thiên tài gì, từ dung mạo mà xem năm nay đã ngoài 40, trên mặt không trải qua dịch dung, thân cao khoảng 1m7, thân hình gầy yếu thoạt nhìn cũng chẳng có chút sức lực gì.Trác Thanh Đề người này chính là cao thủ ám khí, ít nhất từ bàn tay cùng đầu ngón tay xem ra thì Vô Song chắc chắn 7 phần là vậy.

Vô Song cũng không hỏi Trác Thanh Đề cái gì, lại càng không khống chế hắn, bản thân Vô Song chỉ xin Lam Phượng Hoàng một ít an thần thảo rồi trực tiếp để thẳng vào trong bình trà của hắn.

An thần thảo dĩ nhiên không có độc thậm chí còn là một loại thuốc, bản thân an thần thảo liền khiến người ta dễ dàng tiến vào giấc ngủ, hơn nữa còn là giấc ngủ sâu, khi tỉnh dậy thì tỉnh táo vô cùng, cả người thần thanh khí sảng có điều đối với những người mang trách nhiệm bảo vệ như Trác Thanh Đề thì an thần thảo cũng không khác độc dược là bao, dù sao thân là hộ vệ lại ngủ say như chết điều này ai có thể chấp nhận?.

Vô Song cũng mặc kệ Trác Thanh Đề là chấp nhận hay không chấp nhận, hắn chậm rãi đi lại trong phòng, bắt đầu tìm kiếm xung quanh.

Đầu tiên là hành trang của Trác Thanh Đề bất quá trong hành trang của hắn cũng không có gì làm Vô Song hứng thú,cùng lắm là chút độc dược cùng ám khí.

Vô Song lại di chuyển đến bên giường hắn, bắt đầu lục quần áo của người, đáng tiếc bên trong cũng không có gì.Một đường tìm khắp gian phòng, Vô Song liền hơi hơi nhíu mày.

“Chẳng nhẽ ta nhầm? “.

Không khỏi tự hỏi mình một câu, dù sao trong phòng cũng không tìm ra vật gì khả nghi, bản thân Trác Thanh Đề dung mạo cũng là người Trung Nguyên, không hề giống người Phù Tang.

Nghĩ nghĩ một chút, Vô Song lại tiến về giường, lật nghiêng người Trác Thanh Đề lại, bắt đầu kiểm tra lưng hắn, lần này ánh mắt Vô Song liền sáng lên.

“Là Thiên Vũ gia? “.

Lưng của Trác Bất Phàm thật sự có hình xăm, hơn nữa dạng hình xăm này Vô Song tuyệt không lạ gì.

Đây là dạng hình xăm đặc biệt, khác hẳn với Trung Nguyên bởi đây là xăm màu.

Xăm màu như thế nào thì Vô Song không đi tìm hiểu nhưng thứ này là ‘đặc sản’ của Phù Tang.

Trên lưng Trác Thanh Đề có rất nhiều phiến hoa anh đào màu đỏ, thoạt nhìn từ xa cứ như hao anh đào đang rơi xuống vậy.

Hoa anh đào dĩ nhiên không phải chỉ có Phù Tang mới tồn tại, tại Đào Hoa Đảo cũng sinh trưởng rất tốt nhưng hình xăm hoa anh đào màu đỏ có lẽ đúng là chỉ thuộc về Phù Tang, thuộc về Thiên Vũ gia.

Biết được đối phương có liên quan tới Thiên Vũ gia, Vô Song lập tức rời đi, căn bản cũng không cần tìm hiểu thêm.

Vô Song không phải là sợ Thiên Vũ gia tộc mà là hắn quá hiểu cái gia tộc này.

Thiên Vũ gia tộc là một trong 3 đại tộc của Phù Tang đồng thời cũng là chính tộc của Bái Nguyệt Giáo.

Nhắc đến Bái Nguyệt Giáo có ai quên Nguyệt Tôn Giả? hơn nữa Thiên Vũ Kỳ Kiếm của Vô Song cũng xuất phát từ Thiên Vũ gia.

Thiên Vũ gia tại Phù Tang hoàn toàn có thể đại diện cho toàn bộ Bái Nguyệt Giáo.

Vô Song đến hiện tại vẫn có ấn tượng tương đối mạnh với kẻ gọi là Nguyệt Tôn Giả – Thiên Vũ Chính Tắc kia.

Thiên Vũ Chính Tắc so với đồng bọn họ Hoắc kia thì thông minh hơn nhiều lắm.

Vô Song đến Phù Tang vốn là muốn giết người này, dù sao hắn đã giết Nhật Tôn Giả cũng không có lý do tha cho Nguyệt Tôn Giả.

Khác với họ Hoắc, Thiên Vũ Chính Tắc sau khi biết sự cường đại của Vô Song cũng không chọn liều chết chiến đấu, lại càng không huy động lực lượng Thiên Vũ gia hay Bái Nguyệt Giáo.

Hắn xin Vô Song 1 tháng, cho hắn sống thêm 1 tháng sắp xếp công việc trong gia tộc, điều chỉnh Bái Nguyệt Giáo đồng thời đi gặp Thiên Hoàng.

Đổi lại thời gian 1 tháng này, hắn có thể vô hạn cung cấp thông tin cho Vô Song, chỉ cần Vô Song muốn hỏi hắn sẽ trả lời tường tận.Thực lực của Vô Song khi đó tuyệt đối không phải Thiên Vũ Chính Tắc có khả năng chống lại, hắn thực sự bị Vô Song giết nhưng mà kẻ này... bằng một cách thần kỳ nào đó có thể khiến Thiên Hoàng khi đó không đụng vào Thiên Vũ gia, ít nhất không đuổi tận giết tuyệt mà chỉ là chèn ép, bóp thế lực Thiên Vũ gia lại chỉ còn nửa so với ban đầu.

Thiên Vũ gia cùng Bái Nguyệt GIáo cũng cực an phận, ít nhất cho đến khi Vô Song trở về thế giới này, Bái Nguyệt Giáo vẫn đang triệt để ngủ đông, không tham gia bất cứ quyết định nào của Phù Tang Quốc.

Thiên Vũ Chính Tắc.

Nghĩ đến cái tên này, Vô Song cười cười rồi rời đi.

Hắn sẽ không tin tưởng Bạch Phàm ngu như vậy, chỉ bằng một cái Trác Thanh Đề đòi đụng đến Tương Vân, sau lưng Trác Thanh Đề dĩ nhiên phải có người.

Vậy là cái thế lực nào dám vì Bạch Phàm mà đối kháng với Thần Nông Cốc?, nói thật một câu... đáng sao?.

Bạch gia đúng là gia tộc mạnh nhưng so với Thần Nông Cốc căn bản chưa tính là gì, kể cả mục tiêu xuất thủ không phải vì Bạch gia mà là Tương Vân thì phong hiểm cũng cực lớn, trừ Nhật Nguyệt Thần Giáo ra ở nam phương này khó có thế lực nào đủ khả năng.

Nhật Nguyệt Thần Giáo sẽ ra tay với Tương Vân sao?, cái này vẫn có khả năng tương đối lớn nhưng mà Tương Vân hiện tại là khách quý của Ngũ Độc Giáo, nay Nhật Nguyệt Giáo trong tối cho người ám toán Tương Vân, việc này lộ ra ngoài chẳng phải vừa gây thù cùng Thần Nông Cốc lại vừa ‘tát vào mặt’ Ngũ Độc Giáo sao?.

Bằng vào một mình Tương Vân chưa hẳn đã đủ để Nhật Nguyệt Thần Giáo bất chấp tất cả mà ra tay, quan trọng nhất bản thân Nhật Nguyệt Thần Giáo hiện nay chắc gì đã lo được việc bên ngoài?, bản thân mình còn lo chưa xong, muốn duỗi tay ra ngoài căn bản không dễ như vậy.

Nếu không phải Nhật Nguyệt Thần Giáo đồng thời lại nhìn thấy hình xăm của Trác Bất Phàm thì Vô Song chắc chắn sự kiện lần này có Thiên Vũ gia đứng sau đồng nghĩa với Bái Nguyệt Giáo muốn tiến vào Trung Nguyên.

Mục tiêu của Bái Nguyệt Giáo là gì thì Vô Song không biết nhưng bọn họ tiến vào Trung Nguyên thì tuyệt đối có trò vui để xem.

Tại thế giới này vì Minh Giáo cùng Nhật Nguyệt Thần Giáo song song tồn tại vì vậy có một số thứ không đúng.

Đầu tiên Thánh Hỏa Giáo ở Ba Tư (Ma-ni giáo) là khởi nguồn của Minh Giáo Trung Nguyên.

Bái Nguyệt Giáo ở Phù Tang thì lại là khởi nguồn của Nhật Nguyệt Thần Giáo.

Quan hệ của Minh Giáo cùng Nhật Nguyệt Thần Giáo vốn cũng chưa bao giờ tốt dù sao Mani giáo cùng Bái Nguyệt Giáo vốn là thế lực đối đầu nhau, tuy hai phái ở cách xa vạn dặm nhưng từ tín ngưỡng mà xem tuyệt đối là công địch.

Sự việc không có gì đáng nói cho đến khi Nhậm Ngã Hành chấp chưởng Nhật Nguyệt Thần Giáo.

Nhậm Ngã Hành kẻ này vốn là bị thần kinh, độ cuồng của hắn so với Bạch Tự Tại cũng không kém bao nhiêu, một mực nghĩ mình vô địch thiên hạ.

Hắn không muốn Nhật Nguyệt Thần Giáo chịu áp chế từ bất cứ thế lực nào vì vậy liền muốn thoát khỏi Bái Nguyệt Giáo, lần đó hai bên cực kỳ căng thẳng nhưng mà Nhậm Ngã Hành thực sự thành công dù sao Bái Nguyệt Giáo ở xa tận Phù Tang, cũng khó mà đủ sức giao chiến cùng Nhật Nguyệt Thần Giáo ở Trung Nguyên.

Rốt cuộc Nhật Nguyệt Thần Giáo thành công tự lập môn hộ đồng thời quan hệ với Minh Giáo lập tức tốt lên.

Minh Giáo cùng Nhật Nguyệt Thần Giáo bỗng chốc trở thành minh hữu, hai phái cộng đồng bắt tay nhau bản thân Bái Nguyệt Giáo căn bản không làm gì nổi.

Sau thời kỳ của Nhậm Ngã Hành là lúc Đông Phương Bạch lên làm giáo chủ, đây là thời điểm cực thịnh của Nhật Nguyệt Thần Giáo, Bái Nguyệt Giáo càng không làm gì nổi.

Bản thân Bái Nguyệt Giáo từ đó cũng mất hoàn toàn lực ảnh hưởng tại Trung Nguyên, trực tiếp bị đá ra khỏi miếng bánh này.

Hiện tại Thiên Vũ gia bắt đầu có hành động đại diện cho Bái Nguyệt Giáo... liền cảm thấy mình có đủ thực lực để tiến vào Trung Nguyên phân một miếng bánh đồng nghĩa với Bái Nguyệt Giáo bắt đầu có tự tin dám ngạnh kháng Nhật Nguyệt Thần Giáo của Đông Phương Bất Bại.

Rốt cuộc Thiên Vũ gia cùng Bái Nguyệt Giáo lấy đâu ra tự tin?.

Hoặc là bọn họ biết tình trạng của Nhật Nguyệt Thần Giáo hiện nay.

Hai là bọn họ có... đế cấp cao thủ sinh ra.

Trường hợp trên thì Vô Song căn bản không tin cho lắm, trường hợp dưới?, cái này không phải là không thể.

“Thiên Vũ Chính Tắc a, hy vọng người thành công đột phá đế vị, cũng tự mình tiến vào Trung Nguyên cho ta gặp mặt một chút”.

Tự nói một câu, thân hình Vô Song cứ như vậy hòa vào đêm tối.

............

Ai có lòng tốt đi qua để lại vài viên châu ạ (づ ̄ ³ ̄)づ(づ ̄ ³ ̄)づ

Commend càng nhiều, tác giả càng có hứng viết truyện.

Cầu đại gia tặng kim nguyên đậu cùng nguyệt phiếu, hứa sẽ ngoan.

Quyển 3 - Chương 30: Nhị Nữ Chiến Huyết Đao Môn (1)

Bắc phương cùng nam phương từ xưa đến nay vẫn luôn khác biệt với nhau, người nam luôn có chút không ưa người bắc chỉ biết võ dũng, người bắc lại chê trách người nam võ phong yếu ớt.

Bắc phương xuất giai nhân, nam phương hiện tài tử.

Bắc phương võ phong bưu hãn, nam phương thì văn phong vượt lên hàng đầu.

Bắc phương đại thành đều là trọng điểm quân sự, nam phương đại thành thì lại là trọng điểm kinh tế.

Nói về đại thành của nam phương thực sự không thể không nhắc đến một căp thành trì cực nổi tiếng.

Nói là một cặp vì đây là hai tòa thành vô cùng gần với nhau, gần như chỉ cách chưa đến nửa ngày đi lại, nơi này thậm chí coi là đặc khu của phương nam, là vùng đất giàu có nhất của nam phương, một trong số những vùng đất mà Trấn Nam Vương – Ngô Tam Quế thèm muốn đã lâu nhưng vẫn không thể đưa tay vào được.

Hai tòa thành này gọi là Giang Lăng Thành cùng Hành Dương Thành.

Trong hai tòa thành này bản thân Hành Dương Thành liền nổi tiếng hơn cả, Hành Dương Thành một mặt tựa vào núi Hành Sơn mà nhắc đến Hành Sơn thì rất nhiều người cũng nghĩ tới Hành Sơn Phái.

Hành Sơn Phái chưa từng coi là đại thế lực trên giang hồ nhưng mà cũng là một trong ngũ nhạc kiếm phái đương thời, thanh danh không phải là không có lại thêm việc Hành Sơn Phái là đại phái lớn nhất Hành Sơn, ở gần với Hành Dương Thành từ đó có rất nhiều ký danh đệ tử đăng ký học võ, trong ngũ nhạc kiếm phái mà nói bàn về tài lực thì Hành Sơn Phái tuyệt đối đứng đầu.

Hành Dương Thành có Hành Sơn Phái coi như có chút thanh danh trong giới võ lâm phương Bắc về phần Giang Lăng Thành thì vô danh hơn nhiều, trên bản đồ võ lâm tổng thể mà nói thực sự không có chút ảnh hưởng nào.

Giang Lăng Thành là thủ phủ của Giang Lăng, Giang Lăng cũng bao gồm luôn cả Hành Dương Thành bên trong, đây là thủ phủ giàu có bậc nhất phương nam, cũng vì điểm này mà triều đình nắm rất chặt một mảnh Giang Lăng trong tay, triều đình căn bản không cho phép đại thế lực gây tông lập phái ở đây, từ đó mới tiện nghi cho Hành Sơn phái,

Ngoại trừ Hành Sơn Phái ở Hành Dương Thành ra, tại Giang Lăng thành thật ra cũng có một nhóm nhân sĩ võ lâm nổi tiếng, gọi là Lạc – Hoa – Lưu – Thủy.

Bốn người này không bàn về võ công chỉ bàn về danh vọng, cực kỳ nổi tiếng đất Giang Lăng thậm chí được gọi là nam phương tứ hiệp, danh vọng cực cường.

Lạc ở đây là Lạc Thiên Trữ

Hoa ở đây là Hoa Thiết Cán đại hiệp.

Lưu ở đây là Lưu Thừa Phong

Thủy ở đây là Thủy Đại.

Bốn người này danh vọng rất lớn hơn nữa gia đại nghiệp đại, ngoại trừ võ nghệ ra còn là một phương thổ hào, ngày thường lấy hành thiện làm niềm vui, lấy giúp người làm trách nhiệm, từ đó được xưng tứ hiệp.

Thủy Đại là người đứng cuối trong Lạc Hoa Lưu Thủy cũng là người võ công kém nhất bất quá Thủy Đại có một cô con gái quốc sắc sinh hương, là đại mỹ nữ đất Giang Lăng, nàng gọi Thủy Sanh.

Thủy Sanh tròn 18 tuổi phải gọi là hoa nhường nguyệt thẹn, từ trên xuống dưới Thủy gia đều coi đại tiểu thư nhà mình xinh đẹp không kém gì Điêu Thuyền năm xưa, trong Giang Lăng thành số lượng nam nhân say mê Thủy Sanh mà xếp hàng hoàn toàn đủ chật kín một dãy phố.

Thủy Sanh ngoại trừ xinh đẹp còn ham mê võ nghệ, thích hành hiệp trượng nghĩa, nàng lấy phụ thân làm tấm gương hơn nữa... nàng lấy Tương Dương Thành – Quách phu nhân làm mục tiêu.

Nàng sau này nhất định phải được gọi là nữ hiệp, là nữ hiệp hàng đầu thiên hạ.

Thủy gia rất giàu có, từ nhỏ Thủy Sanh đã coi như là muốn gì được nấy, chưa từng lo lắng đến nhân thế, có thể nói nàng thích chơi gì thì chơi, thích làm gì thì làm.

Vào thời điểm Vô Song tỉnh lại tại Miêu Cương thì Thủy Sanh cũng đang nhận một nhiệm vụ mà nàng coi là cực kỳ quan trọng, ấy chính là áp tiêu.

Dĩ nhiên Thủy Sanh áp tiêu cho chính nhà của mình, chuyến đi cũng không xa xôi khó khăn gì, đi từ Hành Dương về Giang Lăng.

Chặng đường này nói là áp tiêu không bằng nói là Thủy Sanh mang tiền từ nhà đi ‘shoping’ ở Hành Dương sau đó được hạ nhân đưa về Giang Lăng.

Một đường Thủy Sanh cực kỳ vui vẻ, suốt chặng đường chỉ nghe thấy tiếng cười của nàng, tiếng cười như chuông bạc.

Thủy Sanh hiện tại rất vui, chuyến đi này của nàng liền có sư huynh Uông Khiếu Phong bồi tiếp, một đường hát vang, một đường hưởng thụ tình ái, đối với thiếu nữ đang yêu thì còn gì đẹp hơn đây?.

Ngay lúc nàng cùng sư huynh Uông Khiếu Phong chỉ còn cách Giang Lăng thành vài dặm, đi qua một con đường nhỏ lúc này dị biến bỗng nhiên xảy ra.

Chỉ thấy trên đường không biết từ lúc nào đã có đá lớn cùng thân cây chặn lại, căn bản không thể tiến lên.

Uông Khiếu Phong vừa thấy như vậy, hắn liền giữ chặt bội kiếm bên người mà che muội muội ở đằng sau, đối với tình cảnh này không khỏi cao giọng.

“Mọi người cẩn thận, có biến “.

Thật ra không cần Uông Khiếu Phong nói, toàn bộ đoàn độ đều dùng ánh mắt ngưng trọng quan sát xung quanh.

Về phần Thủy Sanh, nàng ước mơ làm nữ hiệp làm sao có thể chịu đứng ở phía sau, lập tức cầm lấy kiếm của mình, sóng ngựa ngang bằng Uông Khiếu Phong, vẻ mặt đầy tự tin.

“Tiểu tặc phương nào còn không mau xuất hiện, dĩ nhiên dám cản đường Thiên Thủy tiêu cục chúng ta”.

Thấy nàng cao giọng, ở xung quanh liền có dị động.

Từ hai bên lùm cây, từng thân ảnh xuất hiện.

Những người này vừa đi ra, Thủy Sanh lập tức run lên, trong mắt nàng mang theo sợ hãi mà núp sau lưng sư huynh của mình.

Về phần Uông Khiếu Phong lập tức nắm chặt trường kiếm, trong miệng mang theo từng tia ngưng trọng.

“Dĩ nhiên là Huyết Đao Môn?”.Huyết Đao Môn ở nam phương không so được với Nhật Nguyệt Thần GIáo nhưng mà cũng đáng sợ vô cùng, nghe đồn Huyết Đao Lão Tổ thực lực chính là ngũ tuyệt cao thủ, đao pháp mạnh mẽ kinh người, trên đời khó mà có địch nhân.

Một mảnh nam phương có mấy ai tự tin chiến thắng Huyết Đao Lão Tổ.

Đám người xuất hiện toàn bộ đều là đầu trọc, thân hình cực cao tất cả đều phải trên 1m8, cơ bắp vạm vỡ, mặt mũi dữ tơn, bên ngoài khoác hồng y bằng vải cắt ngang người để lộ ra nửa bên ngực cường tráng, dọc cánh tay từ vai đến cẳng tay đều xăm hình một cây đao lớn, đây chính là dấu hiệu nhận biết chung của Huyết Đao Môn.

Đội hộ vệ Thủy gia có khoảng hơn 30 người, về phần Huyết Đao Môn đệ tử số lượng thậm chí lên tới 20 người, vừa nhìn thấy đám lạt ma dâm tăng này đi ra thậm chí đội hộ vệ đã mất đến 7 phần chiến ý.

Trong đám lạt ma một kẻ chậm rãi đi ra, vai u thịt bắp nhìn chằm chằm vào Thủy Sanh, trong mắt lộ ra vẻ dâm loạn, phải biết Thủy Sanh tuyệt đối là đại mỹ nữ, nữ nhân cỡ nay dâm tăng Huyết Đao Môn sao có thể không thèm khát.

Kẻ này cũng không nói gì nhiều, không nói bất cứ lời thừa nào mà hạ lệnh.

“Giết sạch nam nhân, giữ lại nữ nhân cùng tài bảo, mang nữ nhân này về cho lão tổ”.

Hắn vừa hạ lệnh, huyết đao dâm tăng đã lao tới.

Huyết Đao Môn toàn bộ đều luyện Huyết Đao Đao Pháp, đây là một môn đao pháp rất đáng sợ, cực kỳ thị huyết, càng luyện hung tính càng cao mà hung tính càng cao thì càng phải phát tiết ra ngoài nếu không chắc chắn sẽ bị bức điên.

Cái gì phát tiết tốt nhất?, hoặc là giết người, điên cuồng tiến vào chém giết giải phóng hung tính còn hai là nữ nhân, cũng vì vậy mà Huyết Đao Môn triệt để đứng vào hàng ngũ tà phái, đệ tử của Huyết Đao Môn lâu ngày không muốn làm người xấu cũng không được, trừ khi tự phế võ công.

Huyết Đao Môn thực lực không quá mức đáng sợ nhưng lại mạnh ở đồng đều, bất cứ đệ tử nào của Huyết Đao Môn đều có chiến lực nhất lưu cao thủ thậm chí không ít còn đạt đến tông sư cấp, bọn họ lấy hung tính quy thành chiến lực, cực lợi hại.

Đoàn bảo vệ của Thủy gia căn bản không có tư cách ngăn cản đệ tử Huyết Đao Môn chém giết, đám người Huyết Đao Môn đều sử dụng đại đao nặng 20 cân ( 10 kg), toàn bộ chỉ nâng bằng một tay, lực đao chém xuống đến đá cũng nát vụn chứ nói gì đến người.

Huyết Đao đệ tử đưa đao đến đâu đám hộ vệ Thủy gia dạt ra đến đấy, đao thứ hai bổ xuống liền có thể làm cánh tay bọn họ bục máu, đao thứ ba liền đánh bay vũ khí, đến đao thứ tư thường thường sẽ tiễn một người Thủy gia xuống cửu tuyền.

Ở trên ngựa Uông Khiếu Phong nhìn thấy mà kinh bất quá có Thủy Sanh ở đây hắn cũng không tiện lộ ra vẻ sợ hãi, hai chân dẫm vào yên ngựa, thân hình như chim yến lướt đến, khi lướt đến hắn còn không khỏi hét lên.

“Ổn định, ổn định trận hình, bảo vệ sư muội”.

Hắn hét thật ra cũng chỉ cho có, đội hình hộ vệ Thủy gia đã bị đánh nát bét, lúc này thực sự vô lực mà tập hợp dù sao khi mà chất lượng cách biệt, số lượng cũng không chiếm ưu thế thì còn đánh cái gì?.

Trong đội ngũ này Uông Khiếu Phong liền lộ ra vẻ hạc giữa bầy gà.

Đầu tiên hắn là một nam nhân đẹp trai cũng cực phong độ, tóc dài phiêu dật, thân ảnh lướt ngang lướt dọc, kiếm pháp lấy tinh diệu làm chủ quả thật nhìn Uông Khiếu Phong chiến đấu hiện nay sẽ cảm thấy cực kỳ bị hấp dẫn.

Mị lực của kẻ này không phải là không có.

Võ nghệ cũng đủ cao.

Uông Khiếu Phong kiếm kỹ như điện xà vậy, kiếm trong tay hắn thường thường nhắm vào cổ đệ tử Huyết Đao Môn mà đâm, kiếm qua liền vong mạng.

Đệ tử Huyết Đao Môn lực lớn vô cùng nhưng tốc độ thì lại không cao, gặp phải tốc độ như Uông Khiếu Phong liền lộ ra vẻ khó giải quyết, Uông Khiếu Phong vừa nhập trận không bao lâu đã có 3 tên đệ tử Huyết Đao ôm yết hầu mà ngã xuống.

Nhìn thấy Uông Khiếu Phong đại triển thân thủ, đám người đằng sau mới bắt đầu ổn định lại, về phần Thủy Sanh thì ánh mắt triệt để biến thành nhu tình, đây chính là sư ca của nàng, là thanh mai trúc mã, là người yêu của nàng – Uông Khiếu Phong.Đáng tiếc Uông Khiếu Phong bay nhảy cũng chẳng được bao lâu đã thấy một kẻ lao nhanh về phía mình.

Kẻ này cũng chính là người dẫn đội hôm nay, là một trong Thập Đại Thiên Vương của Huyết Đao Môn gọi là Từ Đạt.

Từ Đạt thân hình thậm chí đến 1m9 nhưng tốc độ không hề chậm, chỉ loáng một cái đã hiện ra trước mặt Uông Khiếu Phong.

Uông Khiếu Phong còn chưa chạm mặt Từ Đạt đã thấy một luồng kình lực ập tới, hắn không khỏi sợ hãi mà lùi bước, hắn vừa lùi lại thì thấy một vật bay thẳng về phía mình, Từ Đạt dĩ nhiên ném đao ra.

Uông Khiếu Phong kinh hãi quá đỗi vội ngửa người ra sau tránh thanh đao bay qua bỗng nhiên thanh đại đao đang bay với tốc độ đáng sợ lại như bị một lực nào đó kéo ngược lại, hóa ra ở chuôi đao còn có gắn dây xích.

Uông khiếu Phong thầm kêu không tốt, nửa người lộn lại ổn định thân hình bất quá thanh đại đao kia đã lại chém tới.

Từ Đạt hai tay chỉ cầm lấy sợi xích dài gắn với đại đao dùng sức mà quăng, dùng sức mà quật.

Uông Khiếu Phong lần này đã không đủ thời gian né tránh, chỉ có thể đưa kiếm chắn trước người chặn lại đại đao, lần này tuyệt đối là cứng đối cứng.

Hai binh khí vừa chạm vào nhau, cánh tay của Uông Khiếu Phong run lên, liễu kiếm của hắn trực tiếp bị đánh bay đi.

Từ Đạt căn bản cũng không cho Uông Khiếu Phong cơ hội thở dốc, Uông Khiếu Phong vừa bị đánh lùi lại đã thấy Từ Đạt lao tới, một đầu gối nện thẳng vào ngực Uông Khiếu Phong, tiếng xương ngực vỡ nghe rõ ràng vô cùng.

Hai sợi dây xích đưa ra, thắt thẳng vào cổ Uông Khiếu Phong, hai tay vận lực nâng ngược cả người Uông Khiếu Phong khỏi không trung, hắn muốn bẻ gãy cổ Uông Khiếu Phong ngay tại chỗ.

Mọi việc diễn ra quá nhanh căn bản không mấy ai kịp phản ứng, mấy giây trước còn thấy Uông Khiếu Phong đại hiện thần uy nhưng mà hiện tại đã như con gà chết sắp bị bẻ cổ.

Hai chân hắn điên cuồng đạp trên không trung nhưng mà nào có tác dụng gì?.

Ở trên ngựa, Thủy Sanh sợ hãi quá đỗi, nàng cũng mặc kệ tất cả phi thân về phía Từ Đạt, nhuyễn kiếm đâm thẳng vào vị trí của hắn.

“Ác tăng, thả sư huynh của ta ra “.

Từ Đạt thấy nàng lao đến liền cười ha hả, rốt cuộc buông Uông Khiếu Phong ra để hắn ngã vật trên đất sau đó tay trái nắm lấy cán đao gắn sau lưng, vung mạnh một đao.

Một đao chém ra, kình lực lao thẳng tới Thủy Sanh, Thủy Sanh căn bản không kịp hiểu việc gì xảy ra đã thấy một luồng cương khí ập vào người, nàng vội đưa kiếm chống đỡ liền bị đánh bay đi.

Từ Đạt một chiêu liền đánh bại Thủy Sanh không khỏi cười lớn.

“Ha ha, đại mỹ nhân a, ngươi căn bản không phải là đối thủ của sư gia, muốn thắng sư gia liền lên giường quyết đấu, sư gia còn nhường cho vài hiệp”.

Giọng hắn nói cực kỳ dâm đãng khiến cho Thủy Sanh vừa tức vừa sợ đồng thời nguyên đám dâm tăng bên cạnh cũng cười lên ha hả, bọn hắn liền coi Thủy Sanh là cá nằm trên thớt.

Từ Đạt mắt nhìn Thủy Sanh nhưng không quên để ý Uông Khiếu Phong, thấy Uông Khiếu Phong muốn động đậy tựa hồ định làm gì đó, Từ Đạt nào cho hắn toại nguyện, trực tiếp đạp thẳng bàn chân xuống, đạp trúng phần xương vỡ trước ngực của Uông Khiếu Phong.

“Mặt trắng, tính làm cái gì đây? “.

Một đạp này làm cả người Uông Khiếu Phong run lên, hắn phun ra một ngụm máu, đau đớn khôn cùng hai tay cố gắng di dời chân lớn của Từ Đạt ra, hai mắt đã trợn cả lên.

Từ Đạt nhìn Uông Khiếu Phong nằm đó, trong người hung tính càng tăng, nếu không phải lão tổ có lệnh phải nhanh chóng tìm xử nữ trở về, Từ Đạt thậm chí muốn trước mặt Uông Khiếu Phong nhục nhã Thủy Sanh một phen.

Về phần tại sao hắn biết Thủy Sanh là xử nữ?, cái này có lẽ là pháp môn bí truyền của Huyết Đao Môn đi.

Dĩ nhiên nếu đã không thể mang Thủy Sanh ra nhục nhã Uông Khiếu Phong hắn liền làm ngược lại, hắn lúc này chuẩn bị cho Uông Khiếu Phong sống không bằng chết, bản thân Từ Đạt ghét nhất là những kẻ đẹp mã, chính là dạng nam tử như Uông Khiếu Phong.

Hắn đưa tay ra muốn xách Uông Khiếu Phong lên bất quá lúc này từ cánh rừng một viên đá bắn thẳng đến.

Từ Đạt thấy ám khí vội đưa tay ra đỡ nhưng vừa đỡ xong hắn liền kinh hãi.

Ngoại công của Từ Đạt thế nào chỉ có hắn tự biết, ngoại công phi thường cường đại ấy vậy mà vẫn bị viên đá kia găm thẳng vào thịt, đau đớn làm Từ Đạt không khỏi bước lùi lại mấy bước.

Hắn cực kỳ tức giận, ánh mắt khóa chặt phương hướng của kẻ xuất ám khí.

“Ai, mau cút ra cho lão tử “.

Hắn vừa dứt lời... liền trợn tròn mắt bởi đi ra là một nữ nhân, một nữ nhân... còn đẹp hơn cả Thủy Sanh.

............

Ai có lòng tốt đi qua để lại vài viên châu ạ (づ ̄ ³ ̄)づ(づ ̄ ³ ̄)づ

Commend càng nhiều, tác giả càng có hứng viết truyện.

Cầu đại gia tặng kim nguyên đậu cùng nguyệt phiếu, hứa sẽ ngoan.

Quyển 3 - Chương 31: Nhị Nữ Chiến Huyết Đao Môn (2)

Từ Đạt cảm thấy hôm nay khí vận của mình vô cùng tốt, dĩ nhiên gặp hai đại mỹ nhân hơn nữa người sau còn vượt qua người trước.

Chỉ thấy một nữ tử thân cao khoảng 1m65, trên người mặc một bộ áo vải màu xanh lam nhàn nhạn, bên ngoài khoác một tấm áo choàng trắng, áo choàng dài đến đầu gối, phía dưới mặc loại quần nhung đặc thù của người Hồ màu trắng đồng thời chân đi một đôi giày lông cao cổ màu bạc... màu lông phi thường giống lông sói.

Nữ tử này gần như không lộ ra một phần da thịt nhưng chỉ bằng dung mạo kia cũng khiến không biết bao nhiêu nam nhân bị thu hút, bị chinh phục.

Quần áo nữ tử này căn bản không phải quần áo Trung Nguyên, gần giống với loại quần áo của dân tộc thiểu số trên những dãy núi cao ngất nơi Bắc Cương hơn, tất nhiên chỉ là giống mà thôi dù sao quần áo trên người nàng đặc biệt quý giá, bất kể chất liệu, hình dáng đều là hàng đầu thiên hạ.

Ví dụ như lớp áo khoáng ngoài kia toàn bộ đều làm từ lông sói trắng trên Đại Tuyết Sơn.

Quần của nàng là Thiên Hương Lộc săn ở Tây Lĩnh – Tây Vực lột da mà thành.

Áo trong làm bằng tơ tằm thượng hạng nơi Ba Tư đồng thời dưới lớp áo xanh nhà nhạt kia còn có một bộ nhuyễn vị giáp, có thể giúp nàng đảm bảo đao thương bất nhập.

Về phần đôi giày cũng không có gì để nói, toàn bộ đều được làm từ da cùng lông sói xám trên đại thảo nguyên.

Cuối cùng là thắt lưng quấn lấy vòng eo nhỏ nhắn, chiếc thắt lưng này chất liệu hoàn toàn làm từ da chồn, viên ngọc đính ở giữa là Lưu Ly Bảo Ngọc... là sản vật chỉ có tại Cao Ly hơn nữa đây chính là quốc cống, là phái đoàn Cao Ly mang đến cống cho triều đình.

Toàn thân nàng tính tổng mà nói chỉ sợ cũng phải vạn lượng bạc, chỉ tính quần áo trên người cũng đủ bằng một năm thu vào của Thủy gia.

Nữ tử ăn mặc cực kỳ ‘bá đạo’ này là ai?, nàng chính là Hoàng Dung.

Hoàng Dung thật ra cũng không thích phô trương như vậy bất quá nàng chỉ mặc nguyên quần áo ở thế giới kia xuyên không tới đây mà thôi.

Ngày cuối cùng tại thế giới kia, Vô Song liền mang nàng đến chào tạm biệt Khả Hãn, đây chính là trang phục ngày hôm đó.

Sau khi cáo biệt Khả Hãn – Thiết Mộc Chân, nàng liền tiến hành xuyên không, căn bản không kịp thay đổi y phục, việc này làm cho Hoàng Dung có chút không biết phải làm gì.

Cũng như chúng nữ, Hoàng Dung xuất hiện ở một nơi mà nàng không thể nhận ra, nhưng khác với Mai Siêu Phong, Hoàng Dung liền không lựa chọn lập tức đi tìm người để hỏi, Hoàng Dung lựa chọn tiếp nhận hoàn cảnh xung quanh, từ từ thích ứng.

Đầu tiên nàng cũng không nguyện ý mang loại trang phục này đi lại trên đường, cực kỳ thu hút ánh mắt nhưng mà loại trang phục này thật ra không phải không có ích, Hoàng Dung suy nghĩ một hồi vẫn là giữ lại.

Trang phục này nếu gặp phải đạo tặc đương nhiên bọn chúng lập tức chặn đường cướp của bất quá Hoàng Dung hiện tại cũng có tự tin bảo vệ mình không lo.

Trang phục này nếu gặp quan bình triều đình thì chắc chắn là đại trợ giúp, quan bình triều đình nhìn thấy một thân phục trang của nàng, chỉ cần có chút hiểu biết liền sẽ nhận định Hoàng Dung là tiểu thư nhà đại phú đại quý, nàng muốn hỏi gì hay sưu tầm thông tin gì cũng trơ nên dễ hơn.

Suốt ba ngày nay, Hoàng Dung cứ đường lớn mà đi, nàng thực sự rất nhanh hòa nhập với thế giới này, ít nhất nàng hỏi được rất nhiều việc.

Nàng biết mình đang ở Giang Lăng Quận, cũng biết đại thành gần nhất là thành Giang Lăng.

Ngoại trừ việc này ra nàng còn biết được một đại sự của võ lâm sắp tới, tại thành Hành Dương – Lưu Chính Phong quyết định tổ chức chậu vàng rửa tay.

Lưu Chính Phong là ai thì nàng cũng hỏi được, theo nàng nghĩ bản thân Lưu Chính Phong... căn bản không phải nhân vật lớn gì cho cam nhưng mà từ lời người dân trên đường thì lại tựa hồ không phải.

Nam võ lâm đại khái là vậy, có mạnh có yếu nhưng mạnh yếu cũng không đại diện toàn bộ cho danh vọng cùng độ ảnh hưởng.

Ảnh hưởng của Lưu Chính Phong ở Hành Dương Thành là rất lớn đồng thời lại nghe nói Ngũ Nhạc Kiếm Phái đều chuẩn bị tề tụ ở Hành Dương.

Hoàng Dung lại lập tức hỏi Ngũ Nhạc Kiếm Phái là gì sau đó nàng liền hài lòng.

Trong Ngũ Nhạc Kiếm Phái có một phái gọi là Hoa Sơn, bốn phái còn lại thì nàng chưa nghe tên bao giờ.

Dĩ nhiên cũng như Mai Siêu Phong, Hoàng Dung đang quá đề cao Hoa Sơn, cũng vì vậy nàng cho rằng Hoa Sơn là đại phái của võ lâm, nếu Hoa Sơn cũng đến tham dự chậu vàng rửa tay của Lưu Chính Phong ắt hẳn toàn bộ giang hồ cũng chú ý.

Đến nơi đó, nàng liền có thể dễ hơn một chút tìm hiểu tung tích của Vô Song thậm chí là gặp Vô Song.

Nàng hiểu vị trí của mình hiện tại, trong thời gian ngắn liên hệ với Thiên Long Giáo?, cái này nàng không quá mức tin tưởng, việc để lại ám hiệu liên lạc trên đường thật ra dựa rất nhiều vào vận khí hơn nữa cũng phải dựa vào mức độ cường đại của Thiên Long Giáo, những điểm này Hoàng Dung trực tiếp coi là ‘ngoài tầm tay’, nàng không thể tự mình quyết định.

Nếu đến Hành Dương, nàng liền có thể tự mình tìm thông tin cần thiết hơn nữa bất kể Giang Lăng hay Hành Dương đều là đại thành, khả năng tìm được người Thiên Long Giáo cũng lớn hơn rất nhiều.

Hoàng Dung mất 1 ngày làm quen thế giới này, mất tiếp 1 ngày nghĩ xong kế hoạch tiếp theo phải đi, sau đó nàng liền một mạch hướng về Giang Lăng.

Thật ra nàng cũng muốn đến Hành Dương nhưng mà Lưu Chính Phong nghe nói là danh môn chính phái, địa vị còn rất lớn, muốn tham dự chậu vàng rửa tay nhất định phải có thiệp mời.

Theo Hoàng Dung suy luận, Lưu Chính Phong coi như là địa đầu xà nhưng mà hắn cũng không thể không cấp mặt mũi cho những địa đầu xà khác, Lưu Chính Phong nhất định phải gửi thiệp mời cho bốn vị đại hiệp Lạc – Hoa – Lưu – Thủy.

Danh tiếng bốn người này ở Giang Lăng lớn như vậy, sao có thể không có thiệp mời?.Nghĩ thông điểm này, nàng rốt cuộc đi đến Giang Lăng sau đó liền gặp chuyện trước mặt.

Hoàng Dung đương nhiên không thể đứng nhìn, đặc biệt là nhìn thấy đám Huyết Đao Dâm Tăng này.

Nàng tuyệt đối chưa quên ngày nàng gặp Vô Song, nếu không có Vô Song nàng chỉ sợ đã thất trinh trong tay đám Huyết Đao Dâm Tăng, thậm chí sau này chỉ sợ sống không bằng chết.

Nhìn thấy Huyết Đao Dâm Tăng tại thế giới này không ngờ chẳng khác gì thế giới của nàng, Hoàng Dung trong mắt liền hiện lên sát tâm.

_ _ _ __ _ _ _

Hoàng Dung xuất hiện tuyệt đối thu hút toàn bộ ánh mắt xung quanh.Nàng thực sự quá đẹp.

Ban đầu chỉ tính riêng dung mạo mà nói có lẽ Hoàng Dung cũng chỉ nhỉnh hơn Thủy Sanh một chút nhưng mà hiện tại nàng có một loại băng cơ ngọc cốt, một loại ý vị rất khác với nữ nhân bình thường.

Đây thật ra cũng không phải khí chất của chính Hoàng Dung nhưng mà đến cả Vô Song cũng không ngờ Ngọc Nữ Tâm Kinh phi thường thích hợp với Hoàng Dung.

Ngọc Nữ Tâm Kinh đương nhiên là loại công pháp chuyên dành cho phái đẹp, thậm chí bất cứ nữ nhân nào luyện ngọc nữ tâm kinh đều sẽ có một khí gọi là ‘ngọc nữ khí’ làm cho làn da trắng nõn nà trở nên mềm mại vô cùng.

Biết công dụng của Ngọc Nữ Tâm Kinh là thế nhưng khi Hoàng Dung luyện, môn võ công này như hòa làm một với nàng, Hoàng Dung bây giờ chỉ sợ đã không thể dùng từ ngọc nữ để đánh giá mà phải là từ tiên nữ, từ trên xuống dưới không nhiẽm bụi trần, không nhập hồng trần, vĩnh viễn cho người ta cảm giác cao không thểt chạm như ánh trăng giữa trời, thánh khiết mà mỹ lệ.

Hoàng Dung xuất hiện, nàng cứ như đoạt hết quang mang xung quanh vậy, đến cả Từ Đạt hô hấp cũng trở nên nặng nề, ánh mắt một màu nóng rực.

Từ Đạt lập tức nhấc chân khỏi người Uông Khiếu Phong, hắn một bước thật dài lao về phía Hoàng Dung.

“Mỹ nữ a, đừng chống cự, bản đại gia tuyệt đối không làm đau ngươi, tuyệt đối ôn nhu”.

Từ Đạt vừa nói vừa chạy, trên mặt đã ngập tràn sắc dục.

Hoàng Dung nhíu mày một chút, nàng đã sớm nhìn ra Từ Đạt ngoại công rất mạnh có điều nàng không phải Uông Khiếu Phong.

Từ Đạt lao tới, thấy sắp chạm được vào vạt áo của Hoàng Dung thì nàng bỗng lùi lại một bước.

Hoàng Dung lùi lại một bước đương nhiên Từ Đạt sẽ phải tiến lên một bước, ngay lúc này thân thể Hoàng Dung nhẹ nghiêng, tốc độ của nàng tăng vọt lướt qua người Từ Đạt.

Tiếp theo Từ Đạt chỉ thấy nhói ở chân thì ra hắn bị Hoàng Dung đá thẳng vào chân trụ lập tức ngã sấp xuống đất.

Từ Đạt là đại tông sư cao thủ, hơn nữa ngoại công cực cường, hắn vừa ngã xuống liền lấy tay chống cơ thể, nâng cả cơ thể lên.

Hắn sau đó cả người quay ngược lại, muốn bắt lấy Hoàng Dung đáng tiếc vẫn là không bắt được, thân hình Hoàng Dung như quỷ mị chẳng biết từ bao giờ đã vòng qua phía sau hắn, đá thẳng vào cẳng chân của Từ Đạt làm hắn một chân phải quỳ xuống đất.

Từ Đạt gầm lên giận giữ, hắn lúc này cũng biết Hoàng Dung không dễ chơi như Thủy Sanh hay Uông Khiếu Phong, cả người liền muốn bật khỏi mặt đất sau đó rút đại đao ra bất quá Hoàng Dung nào cho hắn được như ý nguyện.

Hoàng Dung trực tiếp dùng tay từ trên cao đánh xuống, ấn vào đỉn hđầu Từ Đạt.

Từ Đạt thì cũng phát hiện ra điểm này, hắn vội đưa tay lên đón đỡ đồng thời trong lòng không khỏi mừng thầm, hắn đã nhìn qua tốc độ của Hoàng Dung, thú thật bản thân hắn có chút không nắm chắc bắt được nàng nhưng mà hiện tại Hoàng Dung dĩ nhiên lại lựa chọn cứng đối cứng với hắn, chỉ cần hắn có thể nắm được cánh tay của nàng hắn liền sẽ bắt gọn Hoàng Dung.

Suy nghĩ của Từ Đạt rất đẹp chỉ là Hoàng Dung thật sự sẽ sai lầm sao?, cái này căn bản không thể.

Hoàng Dung một trảo ấn xuống, đụng vào tay của Từ Đạt, bản thân Từ Đạt cũng mở tay ra muốn tóm gọn Hoàng Dung nào ngờ... trên tay của Hoàng Dung xuất hiện một loại khí mơ hồ, thứ khí nhạt màu xanh này quấn quanh từng đầu ngón tay của nàng.

Tiếp theo Từ Ân lập tức hét thảm, bàn tay của hắn bị xuyên qua, máu tươi bắn lên, bàn tay trái liền bị Hoàng Dung phế đi.

Cửu Âm Chân Kinh – Cửu Âm Thần Trảo.

Mượn Cửu Âm Thần Trảo, xuyên qua da thịt Từ Đạt vốn không hề khó.

Từ Đạt đau đớn nhưng mà hắn lúc này lộ ra kinh nghiệm phong phú, hắn bất chấp tất cả lăn tròn trên mặt đất, cảm nhận cánh tay của hắn bị Hoàng Dung dùng Cửu Âm Thần Trảo xuyên thẳng qua, hắn đau đến tê tâm liệt phế nhưng cuối cùng vẫn thành công lăn một vòng, tách rời khỏi Hoàng Dung.Hoàng Dung lập tức phi thân muốn bám theo nào ngờ đám dâm tăng kia cũng phản ứng kịp, thấy đại ca không ổn liền lao lên khóa chặt Hoàng Dung, một đám rút đại đao lao về phía nàng.

Hoàng Dung lần này không khỏi nhíu mày, nàng vội lùi lại rồi nhìn về phía Thủy Sanh, lần đầu tiên từ khi xuất hiện Hoàng Dung mở miệng.

“Cô nương, đưa kiếm của ngươi cho ta mượn”.

Thủy Sanh nghe vậy mới bừng tỉnh nàng lập tức phi kiếm của mình cho Hoàng Dung.

Hoàng Dung vội muốn đưa tay bắt lấy kiếm nào ngờ Từ Đạt gầm lên một tiếng, tay trái hắn đã bị phế nhưng tay phải căn bản không sao, hắn nắm lấy đầu dây xích dùng toàn lực mà quăng đại đao.

Đại đao lao thẳng về phía Hoàng Dung làm nàng không thể không lùi lại, thấy bức lui được Hoàng Dung, Từ Đạt lại gạt ngang tay mình ra, dùng sợi dây xích đánh mạnh vào liễu kiếm đang bay đến của Thủy Sanh, lập tức làm thanh liễu kiếm bắn ngược ra chỗ khác.

Từ Ân không hiểu rõ Hoàng Dung chỉ biết Hoàng Dung cực kỳ mạnh, hắn thấy Hoàng Dung xin kiếm của Thủy Sanh liền nghĩ Hoàng Dung là cao thủ kiếm pháp.

Mới chỉ dùng trảo pháp đã kinh khủng như vậy, giờ chuyển sang kiếm pháp thì còn đến mức nào?, thế là hắn nào dám cho Hoàng Dung sử kiếm, vội đánh bay thanh kiếm kia đi rồi gầm lên.

“Bao vây nàng, tất cả cùng lên”.

Đám ác tăng được lệnh liền lao về phía Hoàng Dung như sói đói vậy, nhìn thấy đám người này Hoàng Dung triệt để nhăn mày.

Nàng có Cửu Âm Chân Kinh, nàng tin tưởng chỉ bằng thân pháp ghi lại trong Cửu Âm rồi dùng Cửu Âm Thần Trảo liền sẽ giải quyết sạch đám dâm tăng này nhưng mà thủ đoạn ra tay cực kỳ độc ác, Hoàng Dung không phải xuất thủ không được nhưng tuyệt đối có thể khiến Thủy Sanh ở kia có ác cảm với nàng.

Hoàng Dung ban đầu cứu người cũng không suy nghĩ gì nhưng mà cờ của Thủy gia đất Giang Lăng hiện rõ như vậy nàng không muốn nhìn cũng là khó.

Nàng đang muốn dựa vào một trong tứ hiệp của GIang Lăng mà tiến vào Lưu phủ của Lưu Chính Phong, nếu không phải vạn bất đắc dĩ thực sự không muốn gây hiểu nhầm cho Thủy Sanh.

Ngoại trừ lý do này ra, dùng Cửu Âm Thần Trảo giết người thực sự rất bẩn, máu thịt bày nhày bắn ra thậm chí có thể hủy y phục của nàng.

Bộ quân áo này... là lễ vật của Vô Song tặng nàng, nàng sao có thể để nó bị hủy.

Hoàng Dung ánh mắt đảo quanh, nàng lập tức lùi lại cầm một cây gậy gỗ ngắn ở sau lưng ngay chỗ đoàn xe Thủy Sanh, nắm cây gậy này Hoàng Dung liền tự tin hơn không ít.

Nàng vốn muốn dùng kiếm pháp Đào Hoa Đảo nhưng mà xem ra đã không được, vậy chi bằng chuyển sang Đả Cẩu Bổng Pháp.

Ngay lúc nàng đang muốn sử chiêu đầu tiên trong Đẩ Cẩu Bổng Pháp bỗng có một âm thanh mang theo sát cơ vang lên.

“Sớm nghe sư phụ nói, tiến về phương nam gặp phải người Huyết Đao Môn, gặp một giết một, gặp mười liền giết mười, nay nhìn thấy Huyết Đao Môn các ngươi ta cảm thấy lời sư phụ nói quả thực còn nhẹ”.

Đây là một giọng nói của nữ nhân, giọng nói rất bình thản nhưng cũng cực cương ngạnh.

Chỉ thấy nàng từ đường nhỏ xuất hiện, chân đẹp nhẹ bước, một tà áo tím tung bay, thanh kiếm trong tay nàng khẽ rung lên, tốc độ cực nhanh lướt về phía đám người Huyết Đao Môn.

Nàng lướt đến đâu, cao thủ Huyết Đao Môn liền gục xuống đến đấy, chết ngay lập tức, cổ họng đều bị cắt đứt.

Kiếm pháp của nàng bá đạo tuyệt luân,từng bước từng bước đều sát cơ bừng bừng, cực kỳ đáng sợ.

Từ Đạt đang trọng thương, nhìn thấy kiếm pháp kia không khỏi há hốc mồm sau đó nhìn thấy thân ảnh đang lao đến, sợ tới mức toàn thân cứng đờ.

“Là Nga My Phái – Viên Tử Y, lập tức rời đi, trở về báo với lão tổ”.

Từ Đạt chỉ nói ra một câu vội xoay người bỏ chạy mất dạng, đến cả chiến ý cũng không có.

Viên Tử Y nhìn thấy Từ Đạt không chiến mà chạy, mắt đẹp sát cơ càng thịnh nhưng mà nàng hiện tại trong một sớm một chiều cũng khó mà đuổi kịp Từ Đạt dù sao khoảng cách hai bên tương đối xa lại thêm nàng đang bị đám người Huyết Đoa Môn ngăn lại, nội tâm có chút không vui.

Ngay tại thời điểm này, Viên Tử Y chỉ thấy một thân ảnh áo trắng hiện ra, dùng gậy gỗ đập thẳng vào chân Từ Đạt khiến hắn quỳ cả hai chân xuống đất.

Hoàng Dung mượn Cửu Âm Thân Pháp dễ dàng đuổi theo tên ác tăng này, trong tay cầm gậy gỗ nhẹ đặt lên đôi vai, nhìn nàng hiện tại... bá khí mười phần.

“Cô nương kia nói đúng, gặp người Huyết Đao Môn tốt nhất không để người nào chạy thoát”.

Hoàng Dung nói xong, ánh mắt nhìn về phía Viên Tử Y khẽ mỉm cười.

Viên Tử Y đứng đó, tay cầm Tử Y Huyễn Kiếm, nàng cũng thản nhiên đối với Hoàng Dung gật đầu.

Đây là lần đầu tiên, hai nữ gặp nhau.

............

Ai có lòng tốt đi qua để lại vài viên châu ạ (づ ̄ ³ ̄)づ(づ ̄ ³ ̄)づ

Commend càng nhiều, tác giả càng có hứng viết truyện.

Cầu đại gia tặng kim nguyên đậu cùng nguyệt phiếu, hứa sẽ ngoan.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau