CỰC VÕ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Cực võ - Chương 391 - Chương 395

Quyển 2 - Chương 281: Sát Quỷ (5)

Vô Song có một thứ mà không có bất cứ Quỷ Tộc nào nắm giữ, hắn mang theo khả năng thôn phệ ma khí.

Nếu coi ma khí là nội lực của quỷ tộc thì Vô Song chẳng khác gì cao thủ nắm giữ Bắc Minh Thần Công, chính vì đặc điểm này hắn có thể có khắc chế cực kỳ mạnh đối với quỷ tộc, gần như thiên địch vậy.

Một quyền khiến cho Vô Diện Nhân cả khuôn mặt bị ấn xuống đất, Vô Song lập tức một chuyển tiến đến bên người Lý Thu Thủy, vẻ mặt mang theo chút lo lắng.

“Sao ngươi lại tới đây?”.

Vô Song biết Ma Sơn có một loại tà lực khiến rất rất nhiều cao thủ muốn tiến vào nhưng Lý Thu Thủy lúc trước ở gần A Thanh, Vô Song không tin A Thanh không cảnh báo cho nàng về Ma Sơn, nàng không lên đến Ma Sơn mới phải.

Ma Sơn có thể hấp dẫn người khác tiến tới nhưng không phải tẩy não người khác, nếu có thể giữ được bản tâm thì cũng sẽ không bị thứ này mê đảo tâm trí, rõ nhất chính là hai người Long – Mộc đảo chủ, nghe lời Tây Thi nhất quyết không tiến vào nơi này.

Lý Thu Thủy nghe thấy âm thanh của Vô Song liền mỉm cười, nàng cười có chút yếu nhược nhưng trong mắt ẩn ẩn sự an tâm.

Nàng tất nhiên sẽ không thể nói mình bị Độc Cô Cầu Bại mang đến đây vì vậy liền mở miệng.

“Người ta nhớ ngươi nên đến đây... không được sao?”.

Vô Song ngẩn ra sau đó rất nhanh biết nàng lại trêu đùa chính mình có điều khi thấy Lý Thu Thủy vừa nói 1 câu lại ho ra máu, Vô Song lập tức cúi người, dùng tay điểm lên vài huyệt đạo của nàng.

“Đừng nói nữa, ta đưa ngươi về”.

Hắn từ đầu đến cuối chính là mặc kệ Nhất Đăng, mặc kệ luôn Vô Diện Nhân.

Vô Song bắt đầu vì Lý Thu Thủy cầm máu sau đó nhìn thấy chiếc sừng cắm xuyên người nàng, ánh mắt Vô Song sát khí càng ngày càng lớn.

Vô Song hiện tại không có nội công, cũng không thể lấy nội công ra hộ pháp cho nàng vì vậy cũng đành đứng lên, hắn biết vết thương trên người Lý Thu Thủy nếu đường đột rút ra thì tai hại bậc nào.

Vô Song lần này lại nhìn đến Vô Diện Nhân khó khăn đứng lên, trong mắt sát khí của hắn càng ngày càng nặng.

Vô Song lại một lần nữa lao tới.

Vô Diện Nhân quá mức sợ hãi, nó sao đủ sức chống lại chuẩn đế vị cao thủ?.

Vô Diện Nhân lập tức đưa tay ra, tạo ra một tấm hắc khí chắn trước người mình, cả người hắn rất nhanh được bao bọc trong một quả cầu đen, đây chính là thần thông thứ 2 của Vô Diện Nhân.

Thần thông này không chỉ ngăn cản đối phương lùi lại đồng thời còn bảo vệ bản thân của chính mình.

Tiếp theo nó lại sử dụng Di Hình, muốn dùng Di Hình kéo dài một đoạn khoảng cách với Vô Song sau đó chạy trốn.

Thần thông Tỏa Định của nó không thể bị phá hủy, tuy nhiên chỉ có thể tồn tại vài giây đồng hồ sau đó sẽ lập tức biến mất.

Bản thân Vô Diện Nhân nghĩ đến cũng rất đẹp, mượn vài giây thở dốc nó liền kéo dài khoảng cách với Vô Song sau đó chạy đến chỗ ‘nữ nhân kia’.

Thú thật Vô Diện Nhân nếu không phải bất đắc dĩ sẽ không đi tìm nữ nhân kia, Quỷ Vương thứ hai xuất hiện ở nơi đây.

Khác với Vân Đóa, nữ quỷ vương kia ở bên trong Quỷ Tộc vốn không được chào đón bởi nàng căn bản không hề giống quỷ, nàng còn giống con người hơn cả con người, thứ duy nhất trên người nàng tồn tại ma khí chỉ là tấm hắc áo choàng mà thôi.

Tất nhiên nữ nhân kia cho dù không được yêu thích thì nàng vẫn là người trong Thất Vương, thực lực không cần phải nói, Vô Diện Nhân lúc này nghĩ tới mượn nữ quỷ kia mà mở ra đường lui.

Chỉ cần cho nó đủ thời gian, nó hoàn toàn có thể chạy đến chỗ nữ tử kia đáng tiếc nó lại một lần nữa bị Vô Song dọa sợ.Đáng lẽ ra tấm màn đen của Vô Diện Nhân có thể tồn tại vài giây đồng hồ nhưng mà khi bàn tay Vô Song chạm vào nó, rõ ràng chỉ ngừng lại một chút sau đó hai mắc hắc long trên vai Vô Song lóe sáng, trực tiếp thôn phệ ma lực bên trên tấm chắn, gần như trong một cái tích tắc, Vô Song đã nuốt chửng tấm chắn kia.

Vô Diện Nhân kinh hãi gần chết, nó vận toàn lực lướt về phía sau, dùng Di Hình thần thông chạy bán sống bán chết, đáng tiếc chân của nó bị Vô Song nắm lại.

Di Hình thần thông rất nhanh, trong lúc dùng thần thông này nó còn nhanh hơn cả Vô Song nhưng ngay trước khi sử dụng thần thông, một chân đã bị Vô Song tóm lấy, nó vậy mà kéo luôn cả Vô Song lướt đi.

Di Hình thần thông đúng là có thể mang thêm người đi cùng, chỉ cần bám vào thân thể của Vô Diện Nhân mà thôi.Vô Diện Nhân hiện tại tâm như trò tàn, nó mạnh mẽ xoay người dùng một quyền đánh vào mặt Vô Song.

Một quyền rất mạnh nhưng chạm vào da thịt Vô Song rõ ràng chỉ làm Vô Song khẽ nghiêng người một chút, sau đó Vô Song trực tiếp tung một nắm đấm khác xuống, một quyền lần thứ hai ép Vô Diện Nhân ngã xuống đất.

Vô Song cũng như Vô Diện Nhân, không có võ kỹ, không có chiêu thức hoa mỹ, hắn chỉ có thân thể siêu cấp biến thái.

Lúc trước Vô Diện Nhân dùng thân thể đè ép Nhất Đăng thế nào thì Vô Song còn dùng thân thể đè ép hắn hơn cả như thế, mỗi quyền vang lên nghe sao mà kinh người thậm trí trên ngực Vô Diện Nhân bắt đầu xuất hiện từng vết lõm, bên trong xương cốt gần như gãy vụn.

Vô Diện Nhân hét lên đau đớn, nó gần như dùng một loại gầm rú.

Vô Song không hiểu nó đang nói gì, nếu hắn biết quỷ ngữ thì hắn có thể hiểu được Vô Diện Nhân đang gào thét, nói nữ quỷ kia đến giúp nó, đáng tiếc nữ quỷ kia mất tăm mất tích, không hề đáp lại.

Dĩ nhiên nếu Vô Diện Nhân có mắt, Vô Song chắc hẳn cũng có thể từ ánh mắt của nó nhìn ra cái gì đó, đáng tiếc nó không có.

Lần này Vô Song xuất thủ đánh Vô Diện Nhân thực sự quá mức dễ dàng, đây cũng là vì Vô Song gần như khắc chết nó, dẫu sao thủ đoạn mạnh nhất của Vô Diện Nhân chính là được tạo nên từ ma lực, Vô Diện Nhân là dạng cường giả thích áp đặt đối phương, giống như chuyên đi khắc chế kẻ khác nhưng bản thân lại không có sát thương thực chất, gặp phải Vô Song liền trở nên phi thường bị động.

Cũng may cho Vô Diện Nhân, rất nhanh xung quanh có vài thân ảnh lao đến chỗ Vô Song.

Đây chính là Ma Thi thủ hộ Vô Diện Nhân.

Toàn bộ 4 đầu Ma Thi cấp tốc lao tới, cho dù Vô Song cũng phải tránh lui.

Vô Diện Nhân thấy Vô Song lùi lại liền vui mừng quá đỗi mà bỏ chạy, toàn lực thúc dục Di Hành mà chạy đi.

Vô Song thấy đối phương bỏ chạy, ánh mắt có tức giận nhưng cũng không dám đuổi theo, bị 4 đầu Ma Thi vây sát quả thật có chút phiền phức hơn nữa hắn không dám rời xa Lý Thu Thủy, nếu hắn rời đi mà có việc gì bất ngờ xảy ra, chính Vô Song cũng không tha cho mình.

......

Vô Diện Nhân chạy rất nhanh, nói về đào mệnh nó không sánh được với Vân Đóa nhưng vì Vô Song tạm thời không thể đuổi theo, nó vẫn tính là có thể chạy thoát, cho dù người tràn đầy thương thế.

Vô Diện Nhân không rõ đâm qua bao nhiêu bụi cây, nó trực tiếp không để ý đường, mãi đến khi thấy một con suốt mới dừng lại, hai đầu gối gục xuống mồm liên tục thở dốc.

Nó thực sự bị thương rất nặng, trên người gần như bị Vô Song đập nát hơn nữa lần này nó còn hy sinh 4 đầu Ma Thi ở lại cản Vô Song.
Ma Thi tất nhiên có thể từ trong Thần Điện lĩnh đến nhưng mà nếu nó muốn lĩnh 1 con Ma Thi liền phải đợi 1 năm, 4 con Ma Thi chính là 4 năm.

Khi hắn trở thành Quỷ Vương, hắn được cấp 2 đầu Ma Thi.

Khi hắn trở thành một trong Thất Quỷ Vương, hắn có thểm 2 đầu Ma Thi.

Bây giờ toàn bộ rất có thể sẽ bị Vô Song giết hết, trong lòng Vô Diện Nhân liền đau đớn vô cùng, từ nay trong Thất Quỷ Vương thực lực của hắn tuyệt đối xếp đáy.

Đừng quên Vô Giới của Vô Diện Nhân bắt buộc phải có Ma Thi trợ giúp, lúc trước bằng vào 4 đầu Ma Thi bản thân Vô Diện Nhân có thể coi là kẻ có thể khóa chân bất cứ ai trong Thất Vương, còn hiện nay chỉ sợ gặp Thất Vương hắn liền tự thấp đi một đầu.

Một tay ôm bụng, cắn răng mang theo thương thế rời đi nào ngờ phía trước có người cản đường hắn.

Người cản đường chính là nữ quỷ vương kia.

Vô Diện Nhân vừa thấy nữ quỷ, nội tâm liền tức giận mở miệng chất vấn.

“Ngươi tại sao không hiện thân?, bằng vào ta cùng ngươi thêm vào 8 đầu Ma Thi chẳng nhẽ không đánh bại được kẻ kia?, ngươi dám để mặc bản vương vào nguy hiểm?, ngươi muốn dồn bản vương vào chỗ chết?”.

Vô Diện Nhân không tức giận là việc không thể bởi nếu nữ quỷ thật sự động thủ thêm vào tình trạng của Lý Thu Thủy cùng Nhất Đăng hoàn toàn không tốt thì Vô Song chắc chắn sẽ lựa chọn rút lui, đấy là còn chưa kể càng đánh lâu cứu viện của quỷ tộc càng nhanh đến, càng đánh lâu Vô Diện Nhân càng có tự tin giết Vô Song.

Nữ quỷ nghe đồng đội của mình chất vấn, nàng ngửa đầu lên nhìn Vô Diện Nhân sau đó áo choàng hơi động, nữ quỷ bước ra một bước.

Nữ quỷ này ở trong Thất Vương được gọi là Lãnh.

Áo choàng của Lãnh hơi hơi run lên sau đó rơi xuống đất.

Giây phút áo choàng rơi xuống, không còn cảm nhận được chút ma khí nào trên người Lãnh.

Trừ cái sừng nhỏ mọc lên kia, nàng không khác gì nhân loại.

Thân cao 1m8, dáng người cân đối vô cùng.

Cơ thể từ trên xuống dưới mặc một lớp áo da bó sát người màu đen, ở phần ngực, hai đùi, hai bên cánh tay liền có từng lớp vẩy bạc bao phủ.

Nữ nhân này là điển hình của chân dài, eo thon, ngực lớn.

Lớp áo bó ép sát từng đường cong trên cơ thể nàng, từng lớp da thịt như toàn bộ thể hiện ra ngoài.

Nữ tử này cũng không cao như mọi người tưởng tượng nhưng nàng vậy mà đi một đôi giày cao gót màu đen, ít nhất cũng phải 10 cm.

Đôi giày này hoàn mỹ ôm lấy bắp chân nàng, càng lộ ra tư thái cao ngạo.

Tiếp theo từ sau lưng, nàng rút ra hai thanh huyết nhận.

Vô Diện Nhân lúc này thật sự bị dọa sợ rồi, nó lùi lại vài bước, không thể tin được mà nói.

“Ngươi muốn làm gì?, ngươi là người trong Thất Vương, ta cũng là Thất Vương?, ngươi dám phản lại lời Ngài?, dám phạm quy tắc của Ngài?, còn không mau buông vũ...”.

Vô Diện Nhân chưa nói hết lời đã ho ra một búng máu, bụng của nó bị một cây huyết nhận xuyên thủng.

Lãnh đã áp sát nó từ bao giờ, huyết nhận tay phải đâm xuyên bụng Vô Diện Nhân, cổ tay trái cầm ngược huyết nhận đâm thẳng từ trên xuống dưới, xuyên qua ngực trái Vô Diện Nhân.

Vô Diện Nhân cứ như vậy mà gục xuống, nó có sinh mệnh lực rất kinh người của quỷ tộc nhưng mà hiện tại cho dù chưa chết cũng tuyệt đối bị vây vào trạng thái hấp hối.

Nữ quỷ một tay nâng Vô Diện Nhân lên, chậm rãi bước về phía trước.

Quyển 2 - Chương 282: Nữ Quỷ.

Vô Song không có tuyệt sát thủ đoạn cũng không có công kích diện rộng thủ đoạn, hắn chỉ có thể dùng kinh người tốc độ cùng thân thể mạnh mẽ khũng khiếp mà tiến lên vì vậy hắn giải quyết 4 đầu Thi Ma cũng mất kha khá thời gian.

Thi Ma chỉ là con rối bên người Quỷ Vương, thực lực ngay cả xếp trong hàng ngũ tuyệt cũng không phải lfa cao, theo Vô Song động thủ thì Thi Ma đại khái thực lực ngang ngửa với Cừu Thiên Nhận hiện tại.

Đương nhiên Cừu Thiên Nhận hiện tại theo Vô Song xem hắn còn yếu hơn nguyên tác, yếu hơn thời kỳ đỉnh phong của hắn.

Hầu hết các nhân vật của Thiên Long hay Xạ Điêu đều chưa phát triển được hết thực lực của mình, dù sao nếu theo cốt truyện Xạ Điêu bản thân Quách Tĩnh hiện nay cùng lắm mới đại náo Hoàn Nhan Phủ, cốt truyện Thiên Long thì Kiều Phong bây giờ có lẽ cũng mới nhậm chứ bang chủ.

Tất nhiên còn có vài nhân vật ‘đặc dị’ như Nhất Đăng hay Vương Trùng Dương thì không tính, bọn họ đã bước lệch so với cốt truyện chính khá nhiều.

Lại nói đến Vô Song lúc này, hắn hoàn toàn đặt mục tiêu diệt nhanh đám Ma Thi, căn bản không thèm né bất cứ quyền nào đánh tới, trực tiếp lấy thương đổi thương, đương nhiên với thực lực của Ma Thi không cách nào chịu được chiến thuật này của Vô Song.

Cho dù 4 đầu Ma Thi đã sinh linh trí, đã tự thành trận hình thì cũng không thể ngăn cản Vô Song bao nhiêu thời gian, mỗi quyền Vô Song đánh ra liền gần như đánh nát một phần thân thể trên người Ma Thi, mỗi Ma Thi khó lòng mà chịu được đến quyền thứ 5 của hắn.

Cùng với 4 đầu Ma Thi đánh hơn 50 chiêu, Vô Song rốt cuộc thu tay lại, thở ra một ngụm nhọc khí, ngay cả chính cơ thể hắn cũng có chút thương tổn.

Cũng may Vô Diện Nhân cắm đầu bỏ chạy, nếu Vô Diện Nhân liều mạng ở lại cùng sống cùng chết với Ma Thi của mình, Vô Song chưa chắc đã giải quyết mọi việc dễ dàng như vậy.

Vô Diện Nhân cực kỳ sợ hãi Vô Song bởi trong lòng hắn Vô Song vẫn là quỷ tộc, thân là quỷ tộc khi đã tu luyện tới trình độ này sao có thể không có thần thông?.

Chính Vô Diện Nhân cũng tưởng khả năng thôn phệ của Vô Song là một loại thần thông, theo nó thì Vô Song còn đến 3 loại thần thông tương đương, nó không chạy mới là lạ.

Trên mặt đất, 4 đầu Ma Thi đã bị đánh nát nhừ, Vô Song lúc này đưa tay ra, đầu hăc slong trên tay hắn di chuyển từ vai xuống bàn tay, mở miệng một cắn, bắt đầu thôn phệ ma lực.

Ma lực không thể làm Vô Song mạnh lên, không thể làm Vô Song đột phá trạng thái Tứ Long nhưng nó có thể giúp Vô Song phục hồi, dù sao khi Vô Song ma hóa cũng tiêu hoa ma lực rất lớn, chỉ có nuốt chửng ma lực xung quanh hoặc ma lực của đối thủ mới giúp Vô Song có thể thoải mái chiến đấu trong tình trạng ma hóa.

Sau khi hấp thụ toàn bộ ma khí xung quanh, khí diễm của Vô Song càng thêm mạnh mẽ đồng thời trên mặt đất sự tồn tại của toàn bộ Ma Thi đều bị xóa sạch, căn bản không cồn gì cả.

Nhìn vào đám Ma Thi này, Vô Song không khỏi nghĩ đến Đế Thi.

Đế Thi từng làm Tảo Địa Thần Tăng bị thương, loại chiến lực này chính Vô Song cũng có chút lo lắng.

Bản thân Vô Song từng nhìn thấy ma vật tấn công Đào Hoa Đảo, cho dù hắn không chắc đó có phải là Đế Thi hay không nhưng mà nếu như vậy thì Đế Thi thực sự cao cấp hơn Ma Thi quá nhiều quá nhiều.

Đế Thi như có cả sinh mạng bên trong vậy, còn Ma Thi cùng lắm chỉ coi là khôi lỗi cao cấp mà thôi.

Thở ra một hơi nhọc khi, một đường đánh chết 4 đầu Ma Thi cũng không nhẹ nhõm gì, Vô Song quay người chậm rãi bước về phía Lý Thu Thủy cùng Nhất Đăng.

Nhất Đăng nhìn thấy Vô Song bước tới, trong lòng liền có lo lắng, ông đang không hiểu lắm Vô Song rốt cuộc muốn làm gì thì Vô Song đột nhiên xuất thủ, trực tiếp đánh ngất Nhất Đăng.

Thân thể Nhất Đăng cường hãn hơn Lý Thu Thủy nhiều lắm, cho dù đang trọng thương lại ăn thâm một đòn của Vô Song, trạng thái vãn còn tốt hơn Lý Thu Thủy.

Vô Song nhìn Lý Thu Thủy trọng thương, rốt cuộc cũng giải trừ ma hóa.

Đến khi Lý Thu Thủy thấy vô Song giải trừ trạng thái đáng sợ kia, mới thở ra một hơi.

Nàng đương nhiên sẽ không nghĩ đến việc Vô Song hại mình nhưng mà nếu Vô Song không thể trở lại hình dáng nhân tộc, hắn sẽ bị nhân tộc vô biên vô tận truy sát, đấy là còn chưa kể quỷ tộc chắc chắn cũng không tha cho ‘dị vật’ như hắn.

Vô Song không biết Lý Thu Thủy đang nghĩ gì, hắn lúc này cúi xuống, đưa một luồng chân khí nhu hòa chạy dọc cơ thể nàng, hắn bắt đầu vận lên Bắc Minh Thần Công.

Tiên Thiên Âm Dương Hoàn Mỹ Đạo Thể bắt đầu vận chuyển, nội lực trong người hắn không còn phân thành âm hay dương mà biến thành một dạng nội lực đặc biệt hơn – Bắc Minh Chân Khí.

Bắc Minh Thần Công của Vô Song hiện tại không thể vì hắn hấp thu nội lực của người khác tuy nhiên Bắc Minh Chân Khí vãn còn tác dụng rất lớn.

Dùng Bắc Minh Chân Khí bảo vệ lục phủ ngũ tạng của Lý Thu Thủy, một tay còn lại điểm lên vài yếu huyệt của nàng, Vô Song mới ôn nhu lên tiếng.

“Chịu đau một chút”.

Lý Thu Thủy nghe Vô Song nói liền khẽ lườm hắn, hắn dĩ nhiên coi nàng là tiểu hài tử?.

Vô Song rốt cuộc đụng tới chiếc sừng kia, nội lực trong người bắt đầu biến đổi thành trạng thái Cực Âm, hai ngón tay chạm vào bụng Lý Thu Thủy, hắn sử dụng Huyền Băng Chỉ.

Dùng hai đầu ngón tay đưa hàn khí vào phần vết thương của Lý Thu Thủy, khí lạnh làm thân thể nàng hơi hơi run lên, làm nguyên phần xung quanh vết thương trở nên tê cóng, Vô Song lúc này mới thuận thế rút chiếc sừng này ra.

Máu bắn lên, cả người Lý Thu Thủy co giật, khuôn mặt xinh đẹp ngập tràn đau đớn nhưng mà nàng đúng là không kêu một tiếng.

Sau khi rút chiếc sừng ra, Vô Song lập tức lại chuyển đổi về Bắc Minh Chân Khí, dùng chân khí bảo vệ toàn bộ phần vết thương của nàng, hắn cũng xé ra vạt áo của chính mình, vì nàng băng bó phần bụng.

Nhìn vòng eo tinh mỹ tuyệt luân làm không biết bao nhiêu nam nhân điêu đứng nhưng lúc này lại xuất hiện một vết thương ghê người, chính Vô Song còn đau lòng.

Vô Song dùng hai tay bế ngang Lý Thu Thủy lên, sau đó lại nhìn Nhất Đăng.

“Hắn giải quyết thế nào?”.

Lý Thu Thủy nằm trong ngực Vô Song, sắc mặt hơi tái đi, đầu dựa vào vai hắn mà đáp.“Người này là Nhất Đăng đại sự, lần này coi như ta nợ đại sư, không thể thấy chết mà không cứu”.

Lý Thu Thủy nói xong lại chỉ về phía xa.

“Ở đó, trong túi đồ của ta con kim sang dược”.

Vô Song nghe vậy khóe miệng liền giật giật, dĩ nhiên đợi hắn băng bó xong cho nàng rồi mới chỉ chỗ kim sang dược?.

Tất nhiên Vô Song cũng không chỉ nghĩ tới Kim Sang Dược, bản thân Vô Song nghĩ đến Tây Vực – Hắc Ngọc Đoạn Tục Cao.

Thân là Tây Vực bá chủ, Lý Thu Thủy sao không thể có thứ này?.

Quả nhiên bên trong túi vải của Lý Thu Thủy, Vô Song liền nhìn thấy rất nhiều dược liệu, thậm chí có cả ngân châm.

Nhìn vào chiếc túi này, ánh mắt Vô Song càng ngày càng sáng, hắn tiếp tục tìm kiếm một hồi, rốt cuộc phát hiện một cái hộp ngọc gồm 3 tầng.Mở hộp ngọc ra, cảm nhận được thứ quen thuộc bên trong, Vô Song liền khẽ cười.

Đã rất lâu rồi, Vô Song mới nhìn thấy Hắc Ngọc Đoạn Tục Cao.

Cầm trong tay Hắc Ngọc Đoạn Tục Cao, thương thế của Nhất Đăng cùng Lý Thu Thủy hoàn toàn có thể không lo.

Vô Song bắt đầu ngồi xuống xử lý thương thế của Lý Thu Thủy, bôi một lớp Hắc Ngọc Đoạn Tục Cao lên xác thực thần dược này bắt đầu khô đặc lại, phủ kín lên vết thương, bản thân vết thương cũng không còn chảy máu.

Đặt Lý Thu Thủy ngồi xuống, Vô Song lại đến bên người Nhất Đăng.

Tất nhiên cách Vô Song xử lý với Nhất Đăng thì mạnh bạo hơn nhiều, trực tiếp rút chiếc sừng kia ra là được, sau đó lại bôi Hắc Ngọc Đoạn Tục Cao lên.

Xử lý thương thế cho hai người, Vô Song mới bước đến chỗ Lý Thu Thủy mà mỉm cười.

“Tốt nhất theo ta về trận doanh đi, bên trong không có bao nhiêu cao thủ nhưng vẫn tính là an toàn “.

Lý Thu Thủy ngồi dựa vào thân cây, nàng hiện tại vẫn tương đối yếu ớt nhưng sức lực đã lớn hơn không ít, nàng ném cho Vô Song một cái mị nhãn mà cười.

“Tiểu tử ngươi, lúc trước không phải câu thứ nhất tiền bối, câu thư hai sư phụ sao?, mới một thời gian không gặp liền học hư?”.

Vô Song cũng là bật cười, dùng ngón tay nhẹ gõ đầu nàng.

“Ai bảo ta mạnh hơn nàng đây “.

Nói xong Vô Song hướng mắt nhìn Nhất Đăng, ánh mắt hơi nhíu.

“Nhất Đăng đại sư, kẻ này hơi khó giải quyết”.

Lý Thu Thủy nghe vậy cũng trầm mặc, nàng đương nhiên hiểu ý Vô Song.

Nhất Đăng là người chứng kiến toàn bộ việc này, cho dù ông ta không thấy Vô Song trở lại trạng thái nhân loại nhưng nếu nhìn vào người đi bên cạnh Lý Thu Thủy, cũng không khó đoán ra thân phận Vô Song hoặc ít nhất cũng có nghi ngờ.

Nhất Đăng rơi vào tình cảnh này cũng vì Lý Thu Thủy, bản thân Lý Thu Thủy đương nhiên không muốn Nhất Đăng chết, về phần Vô Song cũng là như vậy, hắn sẽ không lấy oán báo ơn.

Nghĩ một chút, Vô Song chỉ thở dài.

“Thôi, đến đâu thì đến dù sao lão nhân này dù có nhận ra ta cũng không có chứng cớ chính xác, nói cũng không ai tin “.

Lý Thu Thủy đương nhiên chỉ biết gật đầu, nàng không có ý kiến gì về việc này.

Vô Song cũng không thể để Nhất Đăng ở đây, quá nguy hiểm, hắn suy tính một chút liền để Lý Thu Thủy ở lại, bản thân ẩn đi, ít nhất để Nhất Đăng tỉnh lại không nhìn thấy hắn, hắn liền từ phương xa bảo vệ Lý Thu Thủy sau đó một đường bảo vệ hai người tiến về trận doanh.

Vô Song tốc độ rất nhanh, chẳng mấy chốc đã nhảy lên đỉnh núi, từ trên cao quan sát vị trí Lý Thu Thủy cùng Nhất Đăng.

Thời gian cứ thế, chậm rãi trôi qua.

Khoảng nửa tiếng đồng hồ sau, đang trong trạng thái tu luyện, Vô Song đột ngột mở mắt ra.

Bên cạnh hắn vậy mà xuất hiện một người, đương nhiên nói đúng hơn là một vị nữ quỷ giống người.

Nàng ngồi ngay bên cạnh Vô Song, hơn nữa Vô Song còn không biết nàng xuất hiện khi nào.

Vô Song không thể cảm nhận được ma khí từ người nữ quỷ này thậm chí hắc quỷ hoa của hắn cũng không xoay, Vô Song chỉ nhìn thấy rất rõ chiếc sừng nhỏ kia mà thôi.
Nhìn thấy sừng của đối phương, Vô Song đương nhiên đoán đối phương là quỷ tộc tuy nhiên từ việc đối phương không toát lên địch ý, Vô Song rốt cuộc vẫn không có ma hóa.

Hắn dùng ánh mắt quan sát nữ quỷ này từ đầu đến chân.

Nữ quỷ cũng nhìn Vô Song, ngón tay khẽ chỉ về phía sau.

Theo ngón tay của nàng, Vô Song lúc này mới nhìn thấy Vô Diện Nhân nằm một đống ở đó, cũng không rõ sống hay chết.

Nữ quỷ chỉ vào mình sau đó đưa bàn tay ra khẽ lắc lắc, tiếp theo lại chỉ vào Vô Song, rồi chỉ vào Vô Diện Nhân, bàn tay sau đó đưa lên cổ, làm động tác cứa cổ.

Ý của nàng chính là muốn Vô Song đi giết Vô Diện Nhân kia?.

Vô Song dùng ánh mắt nghi hoặc nhìn nữ tử này sau đó bật cười.

“Các ngươi không phải cùng tộc sao? dĩ nhiên lại dùng ta đối phó hắn?”.

Nữ quỷ nhìn Vô Song không đáp, hơn nữa phi thường nhân tính hóa nâng lên hai vai của mình, ngụ ý không quan tâm, sau đó thản nhiên chỉ tay về Vô Diện Nhân xong lại chỉ xuống dưới đất.

Ngôn ngữ hình thể của nữ tử này quả thật xuất sắc hơn Vân Đóa nhiều.

Nàng chính là đang nói, Vô Diện Nhân đánh trọng thương Lý Thu Thủy, chẳng nhẽ Vô Song không muốn trả thù?.

Vô Song rốt cuộc vẫn bị nàng thuyết phục.

Hắn biết việc này cũng không đơn giản như vẻ bên ngoài nhưng mà hắn nhất định cũng muốn tự mình giải quyết một thành viện quỷ tộc, đặc biệt là người trong Thất Quỷ Vương.

Vô Song tiến tới, bản thân Vô Diện Nhân thực sự đã cách cái chết không xa, chỉ còn thoi thóp, đến cả ý thức cũng trở nên mơ mơ hồ hồ.

Vô Song không nghĩ nhiều, đơn giản đưa tay ra một chưởng đánh xuống, dùng Thiên Sơn Lục Dương Chưởng đánh thẳng vào lồng ngực đối phương, sau đó lại vận lên Hỏa Diễm Đao, trực tiếp phá nát thân thể Vô Diện Nhân từ bên trong.

Vô Diện Nhân chết rất dễ dàng, không có gì phải suy nghĩ, cái Vô Song muốn biết là sau khi thứ này chết đi, hình thù sẽ ra sao?.

Vô Diện Nhân chết, một đoàn hắc khí liền nổ tung, sau đó hắc khí bắn ngược lên thiên không thậm chí như đang muốn chạy trốn vậy.

Vô Song chắc chắn không để việc này xảy ra, hắn đưa tay tới, biến bản thân trở thành trạng thái ma hóa, trực tiếp dùng hắc long thôn phệ đoàn hắc khí.

Hắn khí bị hắc long cản trở như gặp thiên địch, không có bao nhiêu sức chống cự liền bị đánh nát.

Hắc khí biến mất để rồi từ bên trong đoàn hắc khí, một trái tim màu đỏ rơi xuống.

Vô Song dùng tay nắm lấy trái tim này, thứ này vậy mà vãn đang đập.

Cầm lấy trái tim, Vô Song quay lại nhìn nữ quỷ, trong mắt vừa có tò mò, vừa có hứng thú.

Nữ quỷ cũng đứng lên, từ sau lưng rút ra hai cây huyết nhận.

Bước chân nàng phi thường uyển chuyển lại gần Vô Song, cùng với bộ quần áo dính chặt thân thể kia, quả thực có thể khiến vô số nam nhân chảy máu mũi.

Nàng bước đến, chậm rãi cầm lấy huyết nhận, nhẹ rạch một đường trên trái tim đỏ kia.

Trái tim kịch liệt rung chuyển rồi hoàn toàn lặng đi.

Từ bên trong trái tim không có kinh mạch, không có dây thần kinh, theo đường rạch của nữ quỷ chỉ có một dạng chất lỏng màu đỏ.

Nữ quỷ chỉ vào Vô Song, sau đó lại đưa hai tay chắp lại làm động tác uống nước, nàng chính là bảo Vô Song uống thứ này.

Vô Song tất nhiên sẽ không uống, hắn nào biết đây là cái khỉ gì?.

Thấy Vô Song lắc đầu, nữ quỷ đưa tay ra cực kỳ tự nhiên cầm lấy trái tim, tiếp theo đặt lên miệng, một hơi uống sạch để lại Vô Song có chút không biết làm thế nào.

Nữ quỷ này thực sự không coi Vô Song là người ngoài, thậm chí không coi Vô Song là kẻ thù.

Nàng quá mức tự nhiên rồi.

.......

Theo động tác của nữ quỷ, trái tim càng ngày càng khô quắt lại, rốt cuộc bị nữ quỷ bóp vụn trong tay.

Nàng dùng một tay khác lau miệng mình, thân thể bắt đầu biến đổi.

Những vảy giáp màu trắng trên trang phục của nàng bắt đầu chuyển thành màu đỏ như máu.

Vô Song rất muốn nhìn nữ tử này sẽ biến đổi thế nào nhưng mà chờ vài phút đồng hồ qua đi, nữ tử này dĩ nhiên chỉ đổi màu trang phục, căn bản không còn gì khác.

Khí chất cũng vẫn như thế, cùng lắm với y phục màu đỏ thì cho người khác cảm giác có chút yêu dị.

Về phần tất cả những thứ còn lại, một chút đều không thay đổi.

__________________________________

Góc khóc lóc.

Nghỉ 2 ngày mới nghĩ ra cách đánh Boss.

Trước con Boss map này là Hạng Vũ mà h chuyển qua Thiên Đạo r, nó mạnh quá xá, nghĩ mãi mới nghĩ ra cách hợp lý ăn boss T_T.

Quyển 2 - Chương 283: Bí Mật Quỷ Tộc (1)

Nữ quỷ trước mặt rất lạ, tuyệt đối rất lạ.

Ngay cả với Vô Song mà nói, hắn càng nghĩ nàng giống nữ nhân câm hơn là một nữ quỷ không biết nói chuyện.

Đương nhiên từ một số việc mà nàng đang làm, Vô Song vẫn sẽ nghĩ nàng là quỷ.

Điều làm Vô Song hứng thú nhất, nữ tử này không có chút khí tức nào.

Vô Song không cảm nhận được nàng mạnh hay là yếu thậm chí khi hắn nhắm mắt lại hắn còn không nhận thức được sự tồn tại của nữ quỷ, đến cả cảm giác của Vô Song còn hoàn toàn không xuất hiện, đây là việc khó tin bậc nào?.

Cảm giác hay trực giác của Vô Song từ khi trọng sinh đã phi thường cường hãn, ngay cả lần đó tại Đào Hoa Đảo khi ma vật xuất hiện, hắn vẫn có thể cảm giác được một hai nhưng vì sao với nữ quỷ này lại vô dụng?.

Trường hợp này thực sự không mấy khi xảy ra, hoặc đây là thần thông của nàng giống như Vân Đóa hay Vô Diện Nhân nếu không thì nàng phải rất mạnh, mạnh vượt xa ma vật xuất hiện trên Đào Hoa Đảo.

Nhìn nữ quỷ dùng một tay lau khóe miệng mình, Vô Song rốt cuộc không nhịn được mà hỏi.

“Ngươi mang nó đến đây chỉ để cho ta giết?”.

Nữ quỷ nghe hiểu lời Vô Song, nàng gật đầu rồi lại lắc đầu.

Nữ quỷ bắt đầu hoài nghi nhân sinh một chút, cái cổ hơi hơi ngửa lên, lặng mà đứng đó, không rõ nàng đang nghĩ gì.

Đương nhiên Vô Song rất phối hợp, đứng nguyên đó đợi nàng nghĩ xong.

Một lần nữa nhét đôi huyết nhận vào sau lưng, nữ quỷ đưa hai tay ra rồi vẽ thành một hình khối giữa không trung, tiếp theo nữ quỷ lại dùng ngón tay chỉ chỉ quần áo của mình hay nói đúng hơn là màu đen trên áo.

Nữ quỷ lần này dùng ánh mắt mong đợi nhìn Vô Song, thực sự rất mong hắn hiểu được.

Vô Song vừa nhìn cũng đúng là hiểu được, ý nữ quỷ này chính là hỏi hắc lệnh.

Vô Song đương nhiên sẽ không giao hắc lệnh ra cho nàng, tấm lệnh được tìm trên thân thể ma vật sao có thể nói muốn đưa ra là đưa?.

Trước đây Vô Song không hiểu quá rõ về Ma Sơn nhưng mà hiện tại hắn có đủ nhận thức để hiểu được ma vật trên Đào Hoa Đảo siêu việt hơn tất cả tồn tại mà Vô Song đã gặp tại Ma Sơn lúc này, ít nhất là về chiến lực.

Vô Song không tin có bất cứ tồn tại nào trong Thất Quỷ Vương có thể so sánh được với ma vật, chỉ bằng điểm này cũng có thể thấy được hắc lệnh này quý giá nhường nào.

Nữ quỷ thấy Vô Song cứ lặng im nhìn mình, trong mắt ẩn ẩn có tức giận, ẩn ẩn có không bình tĩnh.

Nàng rốt cuộc làm ra quyết định, lại rút đôi song nhận ra, hướng về Vô Song công kích.

Nữ quỷ này thực sự rất đặc biệt, nàng đã không có chút khí tức nào, ngay cả khi chiến đấu cũng chẳng có bất cứ cảm xúc nào.

Không có chiến ý lại càng không có sát khí, cũng không cảm nhận được bất cứ cảm xúc trái chiều nào, nếu không phải nàng vẫn đang vung kiếm về Vô Song, hắn còn tưởng nàng vẫn đang cùng hắn ‘hòa bình’.

Nữ quỷ tiến tới, khoảng cách của nàng với Vô Song quả thật rất gần, nàng đương nhiên có thể vung kiếm chém hắn.

Vô Song cũng không né tránh dù sao hắn dang ở trong trạng thái ma hóa, hắn đương nhiên chỉ cần đưa tay ra đỡ huyết đao của nàng.

Vô Song nào ngờ khi huyết đao chạm vào tay hắn, nữ tử này buông đao.Huyết đao như có ‘linh’, sau khi nàng buông đao bản thân thanh huyết đao này khẽ xoay tròn trên không trung tạo ra một đường bán nguyệt cực đẹp.

Nữ tử hạ thấp trọng tâm xuống, nắm lấy thanh đao cả người lướt qua Vô Song.

Tốc độ nàng quá nhanh, động tác cũng quá mức khéo léo, càng đáng sợ là huyết đao thực sự xuyên qua được cơ thể Vô Song, xuyên qua lân giáp để lại một vết cắt dài nơi phần hông.

Một nhát chém duy nhất, nữ tử lướt qua người Vô Song, thân hình cực kỳ không tuân thủ quy luật vật lý, nàng đang lao đi mà bỗng xoay người lại, thanh huyết nhận thứ hai chém tới.
Vô Song đương nhiên không thể để nàng được như ý, hắn đưa ray ra trực tiếp nắm lấy huyết đao của nàng tuy nhiên nữ tử này lần thứ 2 buông đao.

Huyết đao bị Vô Song nắm trong tay, nàng thản nhiên buông ra, năm ngón tay áp vào ngực Vô Song.

Vô Song cảm thấy một xung lực khủng khiếp cắt qua cơ thể, nữ tử này vậy mà có ‘kiếm khí’.

Vô Song không chắc chắn lắm về việc này nhưng rất hiển nhiên, thứ nàng đánh ra cực kỳ giống kiếm khí.

Kiếm khí thuần một màu đen phá không mà ra, cho dù phòng ngự Vô Song đáng sợ hơn nữa thì cũng cảm thấy đau đớn, kiếm khí tạo ra rất nhiều vết cắt trên ngực hắn.

Vô Song đã lâu lắm rồi mới bị áp chế thế này, tuy nhiên hắn thực sự cũng chưa có gì phải lo lắng, chẳng qua hắn cảm thấy nữ quỷ này quá mức quỷ dị.

Nữ quỷ lần đầu tiên đánh ngã Vô Song, nàng lại lướt đến bên người hắn, tốc độ của nàng nhanh hơn Vân Đóa hay Vô Diện Nhân rất nhiều.

Nữ quỷ tiến tới lại muốn ấn một tay về phía Vô Song, muốn lần thứ hai dùng kiếm khí đả thương hắn tuy nhiên Vô Song sao có thể cho phép nàng?, hắn cũng đưa tay ra nắm lấy cổ tay nàng, ngăn cản nàng đụng vào ngực hắn đồng thời Vô Song thực sự nổi lên chiến ý.

Hắn bắt đầu coi nàng viễn siêu rất nhiều Vô Diện Nhân, nếu nữ quỷ là người trong Thất Quỷ Vương thì tuyệt đối phải là người mạnh nhất Thất Quỷ Vương.

Bị Vô Song nắm lấy tay, nữ quỷ khẽ chuyển, cổ tay của nàng cũng nắm luôn lấy cánh tay Vô Song sau đó rốt cuộc Vô Song không cười được nữa.

Vô biên vô tận ma khí xuất hiện quanh người nàng, Vô Song không lạ gì cái cảnh này, đây là Kiếm Vực, là Kiếm Vực của ma vật kia.

Vô Song thực sự bị khóa lại, hắn rơi vào kiếm vực.

Cái này cũng không thể trách Vô Song, hắn chưa bao giờ tưởng tượng ra, nữ quỷ này dĩ nhiên còn có võ công của nhân loại hơn nữa còn là cảnh giới tối cao của kiếm đạo?.

Thế nào gọi là kiếm vực?, cảm giác có chút giống tiên hiệp.

Vô Song ở trong một vùng không gian không quá lớn, theo mắt hắn mà xem thì bán kính khoảng 3m2 tuy nhiên nơi đâu cũng là kiếm khí, càng đáng nói là xung quanh người hắn, giây phút hắn bị nữ quỷ nắm lấy tay, giây phút bị kiếm vực bao phủ, hắn giống như bị nhốt vậy, có rất nhiều hắc kiếm khí xuất nhiện bên người hắn, cứ như vô số cọc gỗ khóa chặt từng phần cơ thể của hắn vậy.

Nữ quỷ ánh mắt lóe lên nhìn Vô Song, nàng không thể mở miệng nhưng từ ánh mắt mà xem, Vô Song biết nàng thực sự muốn có hắc lệnh bài, quan trọng hơn trong ánh mắt nữ quỷ dĩ nhiên không có tức giận, không có uy hiếp mà là một loại ‘cầu xin’, cứ như nàng đang trong thế yếu vậy.

Cái cảm giác này rất lạ rất lạ.

.......Trong khi nữ quỷ đang khống chế Vô Song thì ở một nơi khác, tại nơi được quỷ tộc coi là Thần Điện.

Hạng Vũ lúc này đang ở cùng Độc Cô Cầu Bại.

Nếu mà nhìn Hạng Vũ hiện tại tuyệt đối sẽ làm người ta tê cả da đầu.

Hắn ngồi trên vương miệng của chính mình, nửa bên trái là da thịt con người, nửa bên phải chỉ toàn xương trắng, tuy nhiên nếu để ý kỹ phần thịt bên trái đang có dấu hiệu sinh trưởng về phía bên phải, gần như một dạng tái tạo vậy.

Hạng Vũ ngồi đó, nhìn Độc Cô Cầu Bại trong hình dáng lão nhân. Hạng Vũ giọng nói như sầm rền, đầy tính uy nghiêm.

“Độc Cô, Vô Diện chết rồi “.

Độc Cô ngồi một góc, ánh mắt ngước lên nhìn Hạng Vũ, trong mắt không cảm thấy cso gì to tát.

“Chết thì chết, phế vật mà thôi có gì để ngươi quan tâm? “.

Hạng Vũ thở ra một hơi, hắn cũng đúng là không quan tâm Vô Diện chết thế nào.

“Hừ, Vô Diện đi cùng Lãnh”.

Lần này Độc Cô quả thật khẽ giật mình, bản thân Độc Cô không cảm thấy trên đời này có ai có thể giết Vô Diện nếu Lãnh đi cùng.

“Không thể nào, trừ khi Lãnh muốn Vô Diện chết, nếu không phế vật kia không thể chết”.

Hạng Vũ khẽ cười.

“Cái này thì ta không biết, có điều Vô Diện trước khi chết, có đụng phải cao thủ quỷ tộc cấp bậc quỷ đế, việc này khiến ta không hiểu”.

Độc Cô nghe vậy sắc mặt cũng trở nên nghiêm túc hơn không ít.

Người ngoài không hiểu Quỷ Tộc.

Đến chính Quỷ Tộc còn không hiểu chủng tộc của mình.

Toàn bộ Quỷ Tộc có thể coi là sản phẩm của Hạng Vũ cùng Độc Cô, việc xuất hiện một quỷ đế mà hai người không biết vốn là việc không thể nào.

Nói dễ nghe một chút, quỷ tộc sinh ra thế nào căn bản không ai biết.

Con người là một chủng tộc thì quỷ cũng là một chủng tộc.

Một chủng tộc không thể được tạo ra trong vòng 7 năm, hơn nữa là một chủng tộc cấp cao có suy nghĩ riêng biệt, ít nhất Thiên Đạo làm không được.

Đến cả Thiên Đạo giới này còn làm không được, Hạng Vũ cùng Độc Cô sao có thể làm được.

Độc Cô lần này đứng lên, có điều cũng không rời khỏi Thần Điện.

“Ngươi hiện tại không đi được, ta thì phải trấn thủ nơi này, để nàng đi được không?”.

Hạng Vũ tất nhiên biết ‘nàng ‘ là ám chỉ ai.

Hắn không muốn nàng rời khỏi tầm mắt của mình nhưng nghĩ đến Lãnh, nghĩ đến tình báo của Vô Diện, Hạng Vũ gật đầu.

“Để nàng đi vậy, ta cũng thật muốn biết Lãnh đang làm cái gì”.

Quyển 2 - Chương 284: Bí Mật Quỷ Tộc (2)

Vô Song bị vây trong kiếm vực của đối phương, cả người hắn đều là hắc ám kiếm khí hơn nữa chính Vô Song cũng cảm nhận được kiếm khí của đối phương cực mạnh, chắc chắn có thể gây tổn thương cho cơ thể mình có điều càng là như vậy chiến ý của hắn càng cường.

Bị vây trong kiếm khí, Vô Song trực tiếp gầm lên một tiếng, toàn bộ ba đầu hắc long gào thét như muốn phá nát lao tù, hắc long trên thân thể hắn toàn bộ rút đi trở lại vị trí trên lưng Vô Song, ba đầu hắc long gầm rú, trên người Vô Song vô tận hắc ám cứ thế mà tràn ra, ma lực bị đẩy đến đỉnh cao.

Sau đó Vô Song mạnh mẽ xoay người, cũng bất chấp kiếm khí đang khóa chặt cơ thể hắn, hắn trực tiếp lấy ma khí ngạnh kháng kiếm khí của đối phương, cực kỳ cường ngạnh đánh ra một lỗ thủng trong kiếm vực của nữ quỷ.

Ngay sau khi đánh ra một lỗ thủng, Vô Song đấm ra hai quyền, hai quyền biến thành trảo, hai tay mạnh mẽ xé rách kiếm vực, nữ quỷ thật sự bị Vô Song phản kháng điên cuồng mà có chút luống cuống, nàng rốt cuộc lùi lại.

Nữ quỷ rất mạnh, nàng mạnh đến đâu thì Vô Song cũng không rõ tuy nhiên Vô Song gần như chắc chắn một điều, thân thể nữ quỷ cực kỳ bình thường.

Thân thể nàng có lẽ chỉ tương đương với đẳng cấp Vô Diện hoặc Vân Đóa, cho dù cường đại thì cũng chẳng cường đại hơn bao nhiêu.

Nữ quỷ lần này lùi lại rất xa bởi nàng cũng có thể đoán được điều gì sẽ đến, quả nhiên ngay sau khi thoát ra được khỏi kiếm vực, Vô Song lao thẳng đến tấn công nàng.

Lúc này thân thể Vô Song vẫn xuất hiện vô tận hắc ám xung quanh, nhìn từ bên ngoài thì hắn không hề bị thương gì, lớp ma khí cực dày vẫn đang bảo vệ cho hắn nhưng chính Vô Song cũng biết, thể nội của hắn đúng là bị thương hơn nữa bị thương không nhẹ.

Từ khi đạt đến tam long cảnh, Vô Song lần đầu tiên được coi là chân chính bị thương.

Hắn không tự đại đến mức tam long cảnh của mình là vô địch có điều nếu nữ quỷ này thật sự chỉ là một trong Thất Vương của quỷ tộc thì Vô Song lại phải đánh giá chiến lực quỷ tộc theo cách khác.

Nữ quỷ thấy Vô Song áp sát mình, chỉ có thể lấy song đao ra đỡ, một quyền của Vô Song va chạm trực tiếp với song đao của nàng, khiến nàng một lần nữa bị đẩy ra xa, tuy nhiên nữ quỷ này khinh công cũng thực sự cực cao, nàng cho dù bị Vô Song gần như bằng thủ đoạn bạo lực nhất đánh bay đi thì mũi chân vẫn điểm trên mặt đất.

Vô Song có thể cảm nhận được, nàng dồn toàn bộ chấn lực của Vô Song xuống mũi chân rồi truyền trực tiếp xuống mặt đất, từ đó nàng lùi lại cực kỳ tự nhiên thậm chí còn không nhận bất cứ lực công kích nào.

Nhìn thấy động tác này của nàng, Vô Song càng ngày càng hứng thú, chiến ý cũng càng ngày càng cao.

Hắc long lại gầm lên, hai đầu hắc long sau lưng nhập vào cánh tay hắn, hai đầu hắc long xoay tròn trên tay Vô Song, mở hết tốc độ bản thân, Vô Song lại xuất quyền.

Nữ quỷ lần này cũng không tránh, mũi chân lướt trên mặt đất đột nhiên phát lực, lần này Vô Song có thể chắc chắn, nữ quỷ sử dụng nội lực, một dạng nội lực màu đen.Nữ quỷ vận khí xuống bàn chân, cả người bắn thẳng lên không trung như phi yến, sau đó ngay trên không trung thân thể nàng khẽ lộn ngược lại, nắm lấy song kiếm chém ra hai đường.

Vô Song lần đầu không đánh trúng nàng, hắn cũng không thể bay lên áp sát nàng bởi hai đường kiếm khí đã lao tới, hắn chỉ có thể dùng hai chân đứng trên mặt đất, trực tiếp hướng lên trời tung ra hai quyền.

Hắc long mở miệng, trực tiếp cắn nát hai đường kiếm khí của nàng, sau đó Vô Song dùng sức hai chân dẫm xuống mặt đất, cả người cũng bắn lên trên không trung.Hắn lực chân siêu cường, một lần nữ như hỏa tiễn lao tới trước mặt nữ quỷ.

Về phần nữ quỷ cũng không tỏ ra sợ hãi, nàng chân đạp thiên không, hai tay nắm chặt huyết nhận, trực tiếp nhét huyết nhận ra sau lưng, cả người trùng xuống.

Khi Vô Song lao đến, quyền đầu đã gần sát nữ quỷ, nữ quỷ rốt cuộc rút hai thanh đao ra, hơn nữa nàng chỉ cầm chuôi đao, nàng cầm ngược song đao chém ra hai đường kiếm khí.

Kiếm khí lần này còn mạnh hơn lần trước tuy nhiên đối với Vô Song thì còn chưa đủ, hắc long mở miệng, cái miệng lớn của nó như tạo thành một cái lỗ đen, Vô Song trực tiếp dùng ma lực khủng khiếp đè nát kiếm khí của nàng.

Hắn xé rách kiếm khí, quyền đầu đánh thẳng vào bụng dưới nữ quỷ.

Nữ quỷ dính chiêu của Vô Song, cả người co gập lại tuy nhiên ánh mắt của nàng càng ngày càng bình tĩnh.

Một quyền của Vô Song kể cả không đánh chết được nàng tuyệt đối cũng làm cho nàng bị tổn thương rất nặng, chắc chắn chẳng dễ chịu gì dù sao thân thể nàng quá mức bình thường nhưng đáng lẽ nàng sẽ bị đánh bay đi thì ở tiểu phúc xuất hiện một năng lực khủng khiếp, năng lực này bắt đầu tạo thành một vòng xoáy, vòng xoáy lập tức bạo nổ, hất bay Vô Song đi.

Vô biên vô tận kiếm khí từ đan điền của nữ quỷ bắn ra, kiếm khí phá thể mà tới, cắt lên cơ thể Vô Song, oanh kích hắn bắn thẳng xuống bên dưới.

Kiếm khí rất nhiều, ít nhất nó gần như che phủ cả một vùng không gian, kiếm khí cắt qua đỉnh núi, khiến trên đỉnh núi xuất hiện vô số vết cắt nhìn mà ngây người.

......
Ở bên dưới, Lý Thu Thủy thực sự bị dọa sợ.

Lý Thu Thủy đương nhiên không thể không nhận ra bên trên có chiến đấu nhưng mà nàng có thể làm gì?.

Nàng biết nàng hiện tại chỉ là gánh nặng của Vô Song, cho dù không muốn thì nàng cũng chỉ có thể an tĩnh mà nghỉ ngơi, chỉ có thể tin vào sự cường đại của Vô Song.

Chấn động bên trên thực sự cực lớn mà chấn động càng lớn thì Lý Thu Thủy càng lo lắng, nàng biết thực lực Vô Song ra sao, ít nhất nhìn vào thảm trạng Vô Diện Nhân khiến nàng đánh giá Vô Song sẽ không thua kém Đồng Mỗ.

Cường giả như Vô Song khi chiến đấu chỉ có hai trường hợp.

Hoặc là bẻ gãy nghiền nát đối phương hoặc là khổ chiến.

Nếu là khổ chiến thì nhất định cực kỳ nguy hiểm bởi đối phương tuyệt đối cũng cực mạnh.

Lý Thu Thủy vừa cố gắng chữa trị nội thương, vận chuyển nội lực đồng thời thỉnh thoảng vẫn đang nhìn trận chiến trên núi kia.

Nàng không biết bên kia chiến đấu ra sao nhưng khi nữ quỷ bắn ra vô biên vô tận kiếm khí thì Lý Thu Thủy cảm thấy sợ hãi không thôi.

Nàng sợ hãi không phải vì uy lực của chiêu này, nàng sợ hãi vì nàng nhìn thấy chiêu này, nàng đã từng được tận mắt chứng kiến.

Không chỉ nàng mà Đồng Mỗ hay Vô Nhai Tử nếu đến đây chắc chắn cũng nhận ra một chiêu này.

Năm xưa Tiêu Dao Tử trở về, sư phụ thất bại trong việc đi tìm trường sinh bất lão.

Sư phụ của nàng từ đó chuyên tu võ công, ngày đêm tiến vào mật thất chỉ mong sớm hoàn thành Bát Hoang Lục Hợp Duy Ngã Độc Tôn Công.

Sau khi từ hải ngoại trở về, không bao lâu sau Tiêu Dao Tử liền qua đời, cái chết của sư phụ hiện nay vẫn là điều Tiêu Dao Tam Lão không thể nào hiểu nổi bất quá trước khi lâm trung, ngoại trừ Duy Ngã Độc Tôn Công ra thì Tiêu Dao Tử còn thể hiện một môn võ công khác, thứ võ công mà chắc chắn khi rời khỏi Trung Nguyên bản thân ông ta sẽ không biết.

Chiêu thức này gọi là Phá Thể Vô Hình Kiếm Khí.

Lý Thu Thủy có thể chắc chắn, kẻ đang chiến đấu với Vô Song chính là sử dụng một chiêu này.

(Chương test)

Quyển 2 - Chương 285: Bí Mật Quỷ Tộc (3)

Tiêu Dao Tử là một nhân vật mang tính truyền thuyết.

Tiêu Dao Tử có phải nhân vật mạnh nhất hay không thì vẫn tương đối khó xác định nhưng mà thiên tư cùng ngộ tĩnh của Tiêu Dao Tử hoàn toàn có thể nói là cổ kim hiếm có.

Tại thế giới này, Đồng Mỗ là người đi gần sư phụ nhất, khi sư phụ từ hải ngoại trở về, Đồng Mỗ năm đó là thiếu nữ 20 còn Lý Thu Thủy mới 10 tuổi.

Lý Thu Thủy ngày đó còn là một đứa trẻ, nàng có rất nhiều thứ không biết, tầm mắt rất bé nhưng cũng chính vì tầm mắt bé, chính vì nàng còn là trẻ con mới dẫn đến có những ký ức nàng cả đời không quên được.

Tiêu Dao Tử ở hải ngoại 3 năm trở về Trung Nguyên, Lý Thu Thủy có thể cảm nhận rất rõ sư phụ thay đổi.

Bản thân Tiêu Dao Tử thậm chí mất đi cái gọi là tiêu dao tự tại, nàng cảm thấy sư phụ không còn giống sư phụ nhưng lại một mực không dám nói ra.

Sau này Tiêu Dao Tử phá quan mà ra, sáng tạo thành công Bát Hoang Lục Hợp Duy Ngã Độc Tôn Công, trực tiếp truyền thụ cho Đồng Mỗ.

Tiếp theo ông truyền cho Lý Thu Thủy – Tiểu Vô Tướng Công, về phần Vô Nhai Tử tất nhiên là Bắc Minh Thần Công.

Sau khi bàn giao cho truyền nhân của mình, Tiêu Dao Tử lại rời đi.

Tiêu Dao Tử lần này rời đi một năm, sau đó trở lại, khi đó Vô Nhai Tử lại càng không giống bình thường, Tiêu Dao Tử triệt để phong ấn mình với thế giới bên ngoài... sau đó hóa điên.

Lý Thu Thủy cũng không rõ sư phụ của mình bị sao, nàng chỉ nhớ năm đó Tiêu Dao Tử từng cùng Đồng Mỗ đánh một trận>

Tiêu Dao Tử tất nhiên mạnh hơn Đồng Mỗ rất nhiều rất nhiều, Đồng Mỗ năm đó chỉ là thiếu nữ 20, thực lực có thể cao bao nhiêu? bất quá Tiêu Dao Tử khi đó thực sự rất yếu, yếu đến mức làm Đồng Mỗ cũng không tin được.

Hai người giao thủ, Tiêu Dao Tử sử dụng chiêu cuối cùng chính là Phá Thể Vô Hình Kiếm Khí.

Tuy lúc đó Tiêu Dao Tử rất yếu nhưng chiêu này viễn siêu khả năng của Đồng Mỗ, bản thân Vô Nhai Tử cùng Lý Thu Thủy đều phải xuất thủ, hợp lực 3 người mới có thể ngăn cản chiêu này.

Tiêu Dao Tử sau đó bình tĩnh lại, trở về phòng lấy ra một hộp ngọc rồi đưa cho Đồng Mỗ, đây chính là thứ Đồng Mỗ đưa cho Độc Cô Câu Bại.

Sau khi Đồng Mỗ rời đi không bao lâu, Tiêu Dao Tử liền tọa hóa, ngôi vị chưởng môn truyền lại cho Vô Nhai Tử, kết thúc một đoạn truyền kỳ, kết thúc sinh mạng một nhân vật phong vân.

..........

Lý Thu Thủy hiện tại rất muốn lên núi, rất muốn nhìn kẻ sử dụng Phá Thể Vô Hình Kiếm Khí là ai. nàng không biết bao nhiêu năm chưa nhìn thấy thứ này rồi?.

Về phía Vô Song, hắn không biết cái gì là Phá Thể Vô Hình Kiếm, chỉ là hắn biết uy lực thứ này cực kỳ đáng sợ, cảm giác đau đớn chạy dọc toàn bộ thân thể hắn, cho dù có lớp ma hóa bên ngoài cũng không cách nào ngăn cản được kiếm khí của đối phương.

Vô Song nội tâm có chút ghen tỵ với nữ quỷ.

Nữ quỷ hoàn toàn có thể sử dụng nội công hơn nữa còn có thể sử dụng kiếm khí, nữ quỷ chẳng khác gì cao thủ võ lâm bình thường.

Vô Song hắn không phải một lần muốn chuyển hóa ma lực làm nội lực nhưng kết quả không hề khả quan.

Ma lực chỉ có thể tạo nên một bộ giáp siêu cường trên thân thể hắn chứ không thể biến hóa thành nội năng lượng, không thể trở thành nội lực.

Vô Song cũng từng thử truyền nội lực xuyên qua lớp ma khí trên người nhưng cũng không nổi, khi hắn ma hóa cơ thể hắn cứ như tự động phong ấn nội lực bản thân lại vậy.

Từ trước đến bây giờ qua rất nhiều lần thử nghiệm, Vô Song thậm chí đã từ bỏ, hắn đã nghĩ đến trạng thái ma hóa căn bản không thể dùng võ thuật nhân loại nhưng mà nữ quỷ xuất hiện đoạn tuyệt toàn bộ suy nghĩ của hắn, mở ra cho hắn một chân trời mới vậy.

Nếu Vô Song có thể sử dụng võ công trong trạng thái ma hóa, hắn không còn chỉ là chuẩn đế vị cao thủ, hắn chắc chắn sẽ trở thành đế vị cao thủ.

Dĩ nhiên lúc này hắn không có cơ hội mà suy nghĩ quá nhiều, thân thể của hắn lao thẳng xuống mặt đất, lực chấn động làm Vô Song cảm nhận xương cốt của mình như nứt ra bất quá hắn cũng mặc kệ, cả người bắn ngược lên, liên tục lùi về phía sau.

Khi Vô Song vừa lùi lại, quả nhiên có không biết bao nhiêu đường kiếm khí chém tới, trực tiếp oanh kích vào nơi hắn vừa ngã xuống.

Nữ quỷ lần này ra tay đủ ‘ngoan độc’.

Nữ quỷ đứng lặng trên không trung mà nhìn Vô Song.

Nàng thực sự thấy không biết làm cách nào.

Nàng đương nhiên không muốn ra tay với Vô Song nhưng mà nàng cũng không thể lên tiếng, không thể nói cho hắn hiểu.

Nhìn Vô Song khó khăn đứng lên, nữ quỷ cũng chỉ có thể thở dài.
Nàng rốt cuộc làm ra quyết định, đánh bại Vô Song, khống chế hắn cướp lấy hắc lệnh sau đó muốn tính gì thì tính.

Nữ quỷ dùng những đầu ngón tay tinh xảo xoay tròn huyền nhận trong tay thành hình bán nguyệt.

Nàng bắt đầu dùng đến thứ chỉ thuộc về quỷ tộc, được gọi là thần thông.

Thần thông đầu tiên của nữ quỷ gọi là Thiên Chuyển.

Vung hai thanh huyết đao lên, động tác nhẹ nhàng vô cùng.

Hai thanh huyết nhận xoay tròn, nàng mở tay ra nắm lấy chuôi đao.

Thanh đao thứ nhất phóng thẳng đi về phía Vô Song.

Vô Song cũng không ngờ nàng lại sử dụng đòn công kích này, hắn cũng không biết đây là thần thông của nàng vì vậy trực tiếp tung quyền, dùng nắm đấm hất bay thanh đao đang lao tới.

Vô Song cũng không nhìn ra, chiếc sừng nhỏ trên đầu nàng đã hoàn toàn biến mất.

Giây phú huyết nhận lao đến, khi nó sắp chạm vào quyền đầu của Vô Song thì thanh huyết nhận vỡ tan ra, vụ nổ khiến một đoàn hỏa diễm xuất hiện, ở ngay trong đoàn hỏa diễm chính là thân ảnh nữ quỷ.

Nữ quỷ hoàn toàn đổi vị trí cho huyết nhận.

Vô Song cả kinh, hắn rất sợ nữ quỷ lại kéo mình vào kiếm vực, lập tức chuyển thân lùi lại đồng thời hai tay cùng xuất quyền.

Quyền kình của Vô Song cực kỳ kinh khủng, tiếng gió rít lao thẳng về phía nữ quỷ.

Nữ quỷ không tránh không né, bàn tay trực tiếp buông thanh huyết nhận còn lại ra, sau đó thân thể nổ tung thành một đoàn hỏa diễm.

Quyền kình của Vô Song đánh xuyên qua đoàn hỏa diễm nhưng tuyệt đối đánh không trúng nữ quỷ, nữ quỷ lúc này một lần nữa hoán đổi, nàng hoán đổi vị trí của mình trở về nơi cũ, thay vào đó chính là thanh huyết nhận đầu tiên.

Tiếp theo huyết nhận đầu tiên lại nổ tung, thân thể nàng tiếp tục xuất hiện trong đoàn hỏa diễm.

Nửa thân trên hơi cúi, tay nghiêng đi quơ trên mặt dất, nắm lấy cây huyết nhận thứ hai, thân hình cực tốc lao tới chém vè phía Vô Song.

Không thể không nói, thần thông của nữ quỷ phải dùng từ kinh người để hình dung.

Nàng không biết dùng cách nào có thể hoán đổi tự do vị trí của mình cùng vũ khí, cũng may nàng chỉ có thể sử dụng một cây huyết nhận, nếu nàng có thể hoán đổi vị trí với càng nhiều vũ khí thì nàng gần như tương đương với bất tử, Vô Song còn không biết đối đâu với nàng thế nào.

Nữ quỷ lại hiện ra hơn nữa tốc độ đạt đến cực đại, dùng hết sức bình sinh bổ một đao xuống.Vô Song đưa một tay ngang ra, một tay thì trực tiếp nắm lại thành quyền, nhất quyền oanh kích phần bụng của nàng.

Đáng tiếc, lại một lần nữa công kích của Vô Song xuyên qua nàng, lần này không có hỏa diễm gần như là một đoàn tàn ảnh, đến cả thanh huyết nhận cũng không có ai điều khiển, va chạm vào tay Vô Song trực tiếp bị đánh bay ra.

Vô Song tuyệt đối không tin nữ quỷ công kích chỉ có thế, quả nhiên hắn cảm nhận sống lưng đau xót, nữ quỷ không rõ bằng thủ đoạn gì đã xuất hiện ở sau lưng Vô Song, năm ngón tay ấn vào lưng hắn.

Vô số kiếm khí theo động tác này phá không mà tới, tuy nó không thể phá nát hắc giáp của Vô Song nhưng uy lực thậm chí xuyên qua hắc giáp, oanh kích lên thể nội của Vô Song.

Thần thông thứ hai mang tên Quỷ Ảnh.

Vô Song không hiểu thần thông của nữ quỷ là gì, hắn chỉ biết hắn không thể lại tiếp tục nhận kiếm khí của nàng, ba đầu hắc long gầm thét bắn ngược về phía sau.

Hắc long lập tức cắn thẳng vào thân thể nữ quỷ, ba đầu hắc long cắn thẳng vào thân thể nàng.

Vô Song dùng hắc long giữ lấy nàng, cũng là lúc nàng dùng loại thần thông thứ ba.

Thần thông mang tên Lưỡng Giới.

Ba đầu hắc long gần như cắn chặt lấy thân thể nàng tuy nhiên thân thể nữ quỷ lập tức hư hóa, sau đó cái bóng của nàng lại trở nên chân thực, cái bóng dĩ nhiên xuyên qua mặt đất, trực tiếp đưa tay đâm một nhát vào sống lưng Vô Song.

Đây tuyệt đối là ‘đâm’, dùng tay mà đâm.

Một lần tấn công này nhìn như không có gì dù sao tay không mà thôi, có cái gì đáng ngại? tuy nhiên bàn tay của nữ quỷ trực tiếp đâm nát hắc giáp của Vô Song, xuyên qua trạng thái ma hóa của hắn, đâm thẳng vào sống lưng của hắn.

Vô Song biết, hắn tuyệt đối bị thương rất nặng thậm chí ma hóa còn đang rút đi.

Đối phương đâm thẳng vào cột sống Vô Song đồng thời cái bóng của nàng cũng dần dần trở về với mặt đất, thân thể nữ quỷ lại trở nên ngưng thực, nàng dùng hai bàn tay giữ lấy hai đầu hắc long, một lần nữa vận dụng Kiếm Vực.

Kiếm Vực hiện ra, một lần nữa khóa kín Vô Song, kiếm khí cắt nát hắc giáp của bản thân hắn đồng thời nữ quỷ đưa tay ra, vẫn là động tác dùng tay làm kiếm, trong ánh mắt không thể tin tưởng được của Vô Song, nàng trực tiếp chặt một đầu hắc long của hắn xuống.

Đầu hắc long bị chặt, Vô Song rốt cuộc không kiên cường nổi nữa, ma hóa lập tức rút về.

Khi ma hóa rút về, Vô Song sao có thể chống lại kiếm vực của nữ quỷ?.

Kể từ lúc xuyên không đến thế giới này, đây là lần đầu tiên Vô Song bại trận.

Vô Song từng có thời gian nhỏ yếu nhưng chỉ cần hắn có đủ sức đánh với đối phương một trận căn bản chưa bao giờ thua, chỉ có duy nhất lần này, hắn thực sự bỉ nữ quỷ đánh cho không biết đường nào mà lần.

Kiếm khí của nàng siêu mạnh, mạnh không kém gì ma vật trên Đào Hoa Đảo.

Thực lực như vậy lại thêm thần thông vừa kỳ dị vừa đáng sợ, nói nữ quỷ này có trình độ tương đương đế vị cao thủ, Vô Song cũng tin.

Nữ quỷ dùng kiếm vực khống chế Vô Song đồng thời khi đã không có ma lực quanh thân, nàng rất nhanh hướng ánh mắt tìm kiếm hắc lệnh trên người Vô Song.

Chết người là hắc lệnh đúng là ở trên người Vô Song.

Những thứ như ‘lệnh bài’ Vô Song luôn mang theo người, đặc biệt là thứ như hắc lệnh dù sao đây cũng là vật rơi ra từ ma vật, sao có thể tầm thường.

Nữ quỷ tay thò vào ngực áo của Vô Song, tay nắm hắc lệnh rồi trong ánh mắt không tin được của Vô Song, nàng đưa miệng vào hắc lệnh mà lên tiếng.

“Xì, không thấy ai ngu như ngươi, người ta đã bảo đưa đây, đưa luôn có phải nhanh không?”.

Nàng... vậy mà có thể nói ra ngôn ngữ loài người?.

Nói theo cách đúng hơn, cái hắc lệnh này dĩ nhiên là máy phiên dịch ngôn ngữ?.

Nàng sau khi nói xong câu đầu tiên, cảm thấy cực kỳ hài lòng, lại tiếp tục nhìn Vô Song.

“Này, có hứng thú đến Thần Điện không?, ta dẫn ngươi đi? “.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau