CỰC VÕ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Cực võ - Chương 261 - Chương 265

Quyển 2 - Chương 140: Mai Siêu Phong Cúi Đầu (3)

Dương Khang ngày hôm nay có thể coi là một ngày thảm bại, hắn năm lần bảy lượt bị Vô Song đánh ngã trên mặt đất nhưng hiện nay nếu có ai nhìn thấy Dương Khang thì đều có thể nhận ra trong ánh mắt hắn không có sự thất vọng, không có sự chán nản mà lại có chiến ý.

Dương Khang vốn tưởng bản thân mình rất mạnh bản thân hắn cũng coi thường toàn bộ thiên tài trẻ tuổi trong thiên hạ nhưng kể tử khi gặp Đông Phương Bạch thì hắn đã bắt đầu thay đổi, hắn đã biết mình ếch ngồi đáy giếng đến mức nào.

Vô Song có thể nhìn thấu thiếu sót trong việc luyện võ của Dương Khang nhưng lại không nhìn thấy được Dương Khang đang nghĩ gì, bản thân Dương Khang đã thay đổi ra sao.

Vô Song vốn nghĩ nếu Dương Khang muốn tăng tiến về mặt võ công thì chỉ có rèn lại trụ cột mà rèn lại trụ cột luôn luôn là một việc cực kỳ khắc khổ đến mức chính Vô Song còn từng chết đi sống lại không rõ bao nhiêu lần, hắn không nghĩ Dương Khang có thể chịu được việc này, đối với một người sinh ra và lớn lên trong nhung lụa như Dương Khang thì khắc khổ gần như không có trong từ điển của hắn.

Việc rèn lại trụ cột không phải là thứ có thể làm trong một ngày, một tháng mà là cả một quá trình dài đằng đẵng cũng cực kỳ khó khăn, với một người như Dương Khang mà nói hắn cũng đã sớm qua cái tuổi hoàng kim để luyện võ, để đánh tốt căn cơ của bản thân vì vậy nếu Dương Khang thật sự muốn mạnh mẽ tiến lên phía trước liền phải bỏ ra đại giới rất lớn hơn nữa còn phải có cơ duyên.

Cơ duyên ở đây mà Vô Song muốn nhắc tới đương nhiên là Cửu Âm Chân Kinh, vì Dương Khang bản thân Vô Song cũng không ngại truyền thụ Cửu Âm Chân Kinh cho hắn nhưng tiền đề là Dương Khang phải cho Vô Song thấy đủ quyết tâm, đủ nghị lực, với một người như Dương Khang thì cái quyết tâm và nghị lực kia tuyệt không dễ.

Vô Song vốn nghĩ Dương Khang này không khác nhiều so với Dương Khang trong nguyên tác nhưng hắn không biết cái gọi là quyết tâm và nghị lực có thể đến từ một mặt khác, quyết tâm cùng nghị lực của người khác là để có cuộc sống tốt hơn, có vị trí cao hơn, có những thứ mà bất nam nhân nào cũng muốn đạt được còn quyết tâm và nghị lực của Dương Khang lại bắt nguồn từ ngày hắn nhìn thấy Đông Phương Bạch.

Lần đầu tiên trong đời Dương Khang cảm thấy mình yếu đuối, bất lực cũng như vô dụng như vậy thậm chí hàng đêm hắn đều có thể nhớ lại cái sát khí kinh hồn táng đảm kia, rất nhiều đêm Dương Khang đang ngủ đều phải giật mình tỉnh lại, sống lưng thì hoàn toàn ướt đẫm

Dương Khang biết cho dù rất khó nhưng hắn nhất định muốn thử một lần, bản thân hắn biết nếu hắn không thể vượt qua được cái bóng của Đông Phương Bạch thì hắn cả đời cũng không đi thêm được bước nào, cả đời cũng không thoát được ra khỏi cái tâm ma kia.

Vì mong muốn này, Dương Khang thật sự có thể chịu, thật sự có thể cố gắng.

.........

Đêm tối buông xuống nơi Triệu Vương Phủ, Dương Khang lúc này chậm rãi đi về phía ngự hoa viên, sắc mặt của Dương Khang hiện nay tuyệt đối không tốt nhưng ánh mắt lại chuyên tâm đến lạ.

Dương Khang không có khả năng chịu đau đớn như Quách Tĩnh, chỉ nhận vài đòn cơ bản hắn liền cảm thấy đau đến điếng người tuy nhiên cho dù đau đớn là thế thì Dương Khang vẫn muốn đi tìm Mai Siêu Phong, vẫn muốn dành thời giant u luyện Cửu Âm Bạch Cốt Trảo của sư phụ.

Dương Khang thật ra từ lâu đa xkhoong còn quá mức tông sùng Khâu Xử Cơ như ngày đầu, đạo học của Khâu Xư Cơ rất cao nhưng võ nghệ thì lại thường thường, so với Mai Siêu Phong căn bản không thể bằng nổi chứ đừng nói tới Vô Song, vì vậy đã rất lâu rồi Dương Khang chưa có tìm Khâu Xử Cơ xin chỉ điểm võ học.

Dương Khang hiện nay đến tìm Mai Siêu Phong thứ nhất chính là mang đồ ăn tới cho sư phụ, thứ hai là thỉnh giáo võ công của Mai Siêu Phong, bản thân Dương Khang muốn hỏi Mai Siêu Phong... về những lời Vô Song nói.

Bản thân Mai Siêu Phong tu luyện Cửu Âm Chân Kinh, cho dù đây chỉ là Cửu Âm Chân Kinh bản lậu nhưng cũng khó lòng nào coi thường nó được, có một số đạo lý bên trong bản lậu này mà ngay cả Mai Siêu Phong cũng chưa thể giải thích hết tuy nhiên về võ công mà nói hiểu biết nàng đúng là vượt xa Dương Khang.

Dương Khang hôm nay đến gặp Mai Siêu Phong chính là vì muốn nói cho nàng những lời mà Vô Song đã nói buổi ban chiều bởi bộ pháp mà Dương Khang học chính là bộ pháp của Cửu Âm Chân Kinh, tuy chưa hoàn hảo nhưng hắn đã bỏ rất nhiều công sức ra vậy mà lại bị Vô Song căn bản không coi ra gì hơn nữa khi Dương Khang hỏi Vô Song làm sao để cải thiện ‘trụ cột’ của bản thân mình khi đó Vô Song chỉ đối với hắn cười nhạt.

Vô Song rõ ràng nói bộ pháp của hắn không so được với... trung bình tấn, lời nói này của Vô Song có sức sát thương cực lớn đối với bản thân Dương Khang, với cả quyết tâm trên con đường võ học của hắn.

Sự xuất hiện của Mai Siêu Phong trong vương phủ là hoàn toàn bí mật, Dương Khang muốn đi đến ngự hoa viên cũng phải cẩn thận vô cùng để không bị người khác nhìn thấy sau đó khi vào đến ngự hoa viên cước bộ của hắn liền trở nên nhanh hơn, gần như một loại quen việc dễ làm vậy.

Một đường lắt léo trong ngự hoa viên, Dương Khang rốt cuộc dừng lại trước một ngọn giả sơn rất lớn, hắn cũng không suy nghĩ gì nhiều nữa ánh mắt quan sát xung quanh một chút rồi bắt đầu dùng tay lần mò trên vách đá, rốt cuộc không bao lâu sau chỉ nghe ‘Cạch’ một tiếng, hòn giả sơn này vậy mà từ từ mở ra một cái thông lộ nhỏ.

Ngọn giả sơn này... thực chất là một cửa vào, cửa dẫn xuống một mảnh không gian bên dưới, từ cơ quan thuật mà xem ngọn giả sơn này dùng thủ pháp cực kỳ cao mình, tuyệt đối là đại sư về cơ quan thuật mới có thể bố trí ra.

Dương Khang sau khi hoàn toàn tiến vào thông lộ nhỏ kia thì ngọn giả sơn cũng tự động khép lại, giây phút mà nó đóng lại cũng là lúc thân hình Vô Song hiện ra.

Vô Song cũng không có đường đột tiến vào bên trong mà đứng ở ngoài xem xét ngọn giả sơn một chút đồng thời trong mắt hiện lên một tia kì dị.

Nói về cơ quan thuật thì Vô Song căn bản là dốt đặc cán mai căn bản không hiểu gì về cái loại kỹ nghệ này nhưng cho dù là thế cũng không thể ngăn cản được hứng thú của Vô Song đối với thứ trước mặt.

Theo lý thuyết mà nói đây là Hoàn Nhan Vương Phủ, tất cả các công trình bên trong Hoàn Nhan Vương Phủ đều sẽ do Hoàn Nhan Hồng Liệt quyết định hay không vì vậy cái mật thất dưới lòng đất cũng rất có thể là Hoàn Nhan Hồng Liệt quyết định xây dựng về phần tại sao Dương Khang có thể biết và sử dụng thì Vô Song lại không mảy may nghĩ tới.

Lý thuyết ở đây là thường thức... là nguyên tác bất quá Vô Song cũng hiểu giữa lý thuyết và thực tế không hẳn đã giống nhau bởi hắn cũng biết được một thông tin thú vị.

Yến Kinh ban đầu là của người Liêu chứ không phải là của người Kim, bản thân Hoàn Nhan Hồng Liệt mới bắt đầu làm chủ Yến Kinh trong khoảng một năm trở lại đây điều này cũng đồng nghĩa với biệt phủ Triệu Vương này... có lẽ ban đầu cũng không phải tài sản của Hoàn Nhan Hồng Liệt.

Kiến trúc nơi này cực kỳ xa hoa cũng cực kỳ phù hợp với phong cách của Hoàn Nhan Hồng Liệt nhưng công trình này rõ ràng không phải mới xây dựng trong một năm, Vô Song có thể gần như chắc chắn tòa biệt phủ này ban đầu thuộc về Đại Liêu sau đó mới được Hoàn Nhan Hồng Liệt thay đổi, sửa sang lại.Một lý do nữa mà Vô Song tin tưởng cái mật động này không liên quan gì tới Hoàn Nhan Hồng Liệt chính là vì Mai Siêu Phong cùng Dương Khang.

Nếu đây là mật động mà Hoàn Nhan Hồng Liệt xây dựng thì đây tuyệt đối là nơi cực kỳ quan trọng cũng cực kỳ bí mật, một nơi như thế này Dương Khang được biết cũng không có gì lạ nhưng Mai Siêu Phong thì tuyệt đối không được tiến vào, Dương Khang đã muốn che dấu sự tồn tại của Mai Siêu Phong thì lại càng không thể để Mai Siêu Phong ở những nơi như vậy.

Dùng bàn tay nhẹ chạm vào vách đá, Vô Song rốt cuộc cũng khẻ mỉm cười.

“Thú vị, không biết tại sao Dương Khang có thể biết được mật đạo này?, trong vương phủ liệu còn mật đạo nào nữa không?, mấy cái mật đaoạ này rốt cuộc ẩn chứa cái gì bên trong?”.

Tự đặt ra hàng loạt câu hỏi, Vô Song một người cứ như vậy ngồi trên đỉnh hòn giả sơn, ánh mắt khẽ nhìn lên trên bầu trời đen, đêm hôm nay là một đêm có trăng có sao, một đêm thật đẹp.........

Cũng chẳng biết qua bao lâu rốt cuộc Dương Khang lại rời khỏi mật thất bên dưới, lúc này sắc mặt Dương Khang có chút trắng chút xanh, nội lực của hắn vô cùng tán loạn tuy nhiên nếu nhìn vào bộ pháp của Dương Khang lại thấy có chút môn đạo, bước chân bắt đầu trở nên có lực hơn, bước đi cho người ta cảm giác linh hoạt hơn không ít.

Vô Song lúc trước vốn nghĩ phải dùng kha khá thời gian để rèn lại Dương Khang với điều kiện là Dương Khang toàn lực hợp tác nhưng hiện nay hắn lại cảm thấy mình nghĩ thừa rồi, không ngờ Dương Khang mới đi vào gặp Mai Siêu Phong một lát mà khi đi ra bản thân căn cơ hay cụ thể là thân pháp của hắn liền bắt đầu trở nên tiến bộ hơn một chút.

Vô Song chưa từng đọc qua Cửu Âm Chân Kinh vì vậy hắn không thể hiểu hết được sự thâm ảo của Cửu Âm Chân Kinh hơn nữa theo con mắt của Vô Song nhìn thì Dương Khang vừa rồi đi vào bên trong cũng phải đánh đổi không hề nhẹ để tăng lên... một chút căn cơ của bản thân, điều này làm Vô Song lại đặt ra một câu hỏi.

“Cửu Âm Chân Kinh bản gốc... có thể đào tạo ra thiên tài hàng loạt không?”.

Cửu Âm Chân Kinh là đạo học cả đời của Hoàng Thường, là đại cương võ học tổng kết lại, điều này cũng cho Vô Song một cái suy nghĩ lớn mật, nếu hắn mang Cửu Âm Chân kinh truyền thụ cho một đám tử sĩ trung thành thì việc gì sẽ xảy ra? nên nhớ tư chất của Quách Tĩnh tuyệt đối không cao nhưng chính vì có Cửu Âm Chân Kinh mới giúp Quách Tĩnh vượt qua tất cả mọi nhân vật cùng thời đại... khả năng cải thiện tư chất và ngộ tĩnh của Cửu Âm Chân Kinh như thế nào thì Vô Song cũng có thể đại khái nhìn ra.

Nghĩ đến sự thần kỳ của Cửu Âm Chân Kinh, nghĩ đến tư tưởng về Cực cẩn dấu bên trong Cửu Âm Chân Kinh, Vô Song đối với môn tuyệt học này hứng thú càng ngày càng lớn.

Khẽ vặn sống lưng một cái, nhìn theo Dương Khang cực kỳ mệt mỏi rời đi, Vô Song liền xuất hiện trước cửa thạch động, dựa theo trí nhớ của mình về động tác của Dương Khang mà Vô Song rất nhanh làm theo, quả nhiên cũng không khó khăn gì cánh cửa thạch động lại một lần nữa mở ra, thân hình Vô Song một lần nữa biến mất trong đêm tối.

Thạch động này hướng thẳng xuống một mật thất dưới lòng đất hơn nữa còn có cả những bậc thềm đá đi lại, những bậc thềm đá này thoạt nhìn mà xem cũng đã tồn tại ít nhất mười năm, điều này lại càng làm Vô Song hứng thú hơn một chút, rốt cuộc công trình này được xây dựng với mục đích gì và rốt cuộc chủ nhân cũ của Triệu Vương Phủ là ai?.

Không gian xung quanh thực sự phải dùng từ tối đen như mực để hình dung ít nhất đoạn thềm đá này căn bản không có chút ánh sáng nào, Vố ong hoàn toàn phải dùng nội lực đẩy lên hai mắt mới có thể thấy đường mà đi, nhìn vào cái đoạn thềm đá này không thể không khiến Vô Song nhớ về những ngày ở Vương Bản Sơn, nhớ về cái không gian tối như mực của Quỷ Khu.

Một đường đi xuống thềm đá, ở bên dưới bắt đầu có chút ánh sáng xuất hiện, đây không phải là ánh sáng đến từ lửa đèn mà là ánh sáng từ dạ minh châu thuần túy gắn trên đường, thứ ánh sáng của một hành lang tương đối dài.

Sau những bậc thềm đá là một hành lang, hành lang này cứ cách vài bước lại có một viên dạ minh châu soi sáng khiến Vô Song có thể bắt đầu dễ dàng quan sát cái hành lang này tuy nhiên trên những vách tường đá ngoại trừ mấy viên dạ minh châu ra thì gần như không có gì để chú ý, không truyền đạt lại bất cứ thông tin nào cả.

Vô Song bước từng bước trên hành lang này sau đó ánh mắt hắn hướng về phương xa, có chút mỉm cười như có như không.

“Thì ra đây là địa bàn của nàng ta? “.

Mai Siêu Phong bị mù chính vì bị mù nên sáng hay tối với nàng đều không ảnh hưởng.

Mai Siêu Phong chính vì bị mù nên thính giác của nàng cực kỳ phát triển, nàng có thể nghe được, có thể cảm nhận được có người bước xuống đây, từ bước chân mà xem nàng cũng có thể nhận ra kẻ này không phải là Dương Khang.

Từ sau khi Trần Huyền Phong chết, ánh mắt nàng vĩnh viên không thể thấy đường thì Mai Siêu Phong đối với người ngoài lại càng thêm tàn độc, nàng tàn độc chính vì nàng sợ hãi, nàng thực sự còn chưa quên được đêm hôm đó, nàng luôn có cảm giác không an toàn, đâu đầu cũng là nguy hiểm.

Trước đây làm gì cũng có Trần Huyền Phong bên mình nhưng hiện tại chỉ có nàng một thân một mình hơn nữa đôi mắt đã hủy, cuộc đời nàng toàn bộ đều bị bóng tối bao phủ.

Mai Siêu Phong hiện nay sống chỉ vì hai mục đích, đầu tiên là nàng muốn báo thù cho Trần Huyền Phong, giết chết đám người Giang Nam Thất Quái cùng tiểu tử Mông Cổ kia.
Việc thứ hai mà nàng muốn làm... chính là có chết cũng phải về Đào Hoa Đảo, có chết cũng phải được nghe thấy âm thanh của sư phụ, cầu xin sư phụ tha thứ.

Mai Siêu Phong hiện nay có thể coi là trạng thái cực kỳ mẫn cảm, chỉ cần phát hiện ra người không phải là Dương Khang thì nàng sẽ lập tức ra tay... bởi nàng thật sự cảm thấy không yên tâm, sâu trong lòng Mai Siêu Phong cảm thấy sợ hãi.

Mai Siêu Phong thân hình lao tới vị trí của Vô Song, bản thân Mai Siêu Phong thực lực cũng chỉ là tông sư đỉnh phong so với Khâu Xử Cơ khó phân thắng bại tuy nhiên lực công kích cùng tốc độ của nàng chỉ sợ đã đạt đến đại tông sư, nếu Mai Siêu Phong có thể đưa nội lực của mình mạnh mẽ thêm vài lần thì nàng thật sự cũng có thể trở thành đại tông sư cao thủ.

Mai Siêu Phong như một bóng ma lao về phía Vô Song tuy nhiên Vô Song lại không có bất kỳ biểu hiện nào, cước bộ của hắn vẫn giữ nguyên như vậy đồng thời ánh mắt lại đang quan sát dung mạo cảu Mai Siêu Phong.

Mai Siêu Phong có xấu hay không?, đáp án đương nhiên là không, Mai Siêu Phong rất đẹp.

Mai Siêu Phong chỉ tính riêng về dung mạo cũng chẳng thua kém gì Hoàng Dung hay Mục Niệm Từ, trong Xạ Điêu Thế Giới thì nàng cũng có thể xếp vào mỹ nữ hàng đầu tuy nhiên đấy là trước khi nàng tu luyện Cửu Âm Bạch Cốt Trảo.

Lúc này Mai Siêu Phong làn da trắng như bạch tạng cho người khác một cảm giác vô cùng lạnh lẽo cùng nguy hiểm, mái tóc đen xõa ra đằng sau có chút rối bời, đôi môi của nàng thuần một sắc đỏ như máu, khuôn mặt cực kỳ lạnh lùng tàn nhẫn thậm chí sát khí còn lộ rõ ra trên khuôn mặt, về phần con mắt lại đen xì không nhìn ra tiêu cự, Mai Siêu Phong thật sự giống hệt một ma nữ trong phim truyền hình.

Cửu Âm Bạch Cốt Trảo của Mai Siêu Phong ngoại trừ sát khí ra còn có một loại âm hàn khí, loại khí lạnh này không giống hàn khí trên người Vô Song mà đi theo thiên hướng tà khí hơn... hoặc có thể nói là tử khí, một trảo của Mai Siêu Phong tuyệt đối cực kỳ cường đại, tông sư cao thủ bình thường căn bản không dám lấy cứng đối cứng.

Mai Siêu Phong một đường lao tới, nàng có thể cảm nhận được Vô Song đang chậm rãi tiến về phía mình, từ nhịp bước chân nàng có thể nhận ra Vô Song cực kỳ cực kỳ bình tĩnh điều này làm Mai Siêu Phong càng thêm muốn giết đối phương, càng thêm muốn dùng thực lực mạnh nhất giết chết Vô Song.

Mai Siêu Phong biết... loại người thấy nàng mà còn giữ được bình tĩnh chắc chắn là cao thủ.

Là cao thủ... đến đây... chắc chắn là vì muốn dành Cửu Âm Chân Kinh của nàng, nàng lại càng phải giết chết đối phương.

Tiếp theo thì chính Vô Song cũng có chút cảm giác sợ hãi, hắn sợ hãi không phải vì võ công của Mai Siêu Phong mà rõ ràng bộ móng của nàng dần dần chuyển thành màu đen thậm chí có hơi hướng bắt đầu trở nên dài hơn, từ ánh mắt mà xem Vô Song còn liên tưởng nó với thép nguội, cái cảm giác lạnh lẽo mà bộ móng kia mang đến thật sự làm Vô Song giật mình.

Kiếp trước Vô Song từng xem TV, từng xem Chu Chỉ Nhược luyện Cửu Âm Chân Kinh sau đó khiến móng tay dài ra mà tấn công Trương Vô kỵ, Vô Song cứ ngỡ đây là tình tiết hư cấu bất quá khi nhìn thấy Mai Siêu Phong xuât thủ hắn mới cảm thấy bắt đầu tin tưởng cái tình tiết này.

Loại võ công có thể khiến móng tay lập tức dài ra... quả thực có chút tà môn.

Khoảng cách giữa Vô Song cùng Mai Siêu Phong càng ngày càng gần, Cửu Âm Bạch Cốt Trảo của nàng không phải Dương Khang có thể so sánh nổi mà ngay cả Vô Song lúc này nếu dùng Thiên Sơn Chiết Mai Thủ cũng chưa chắc có thể đánh bại nàng vì vậy Vô Song dùng cách nhanh gọn nhất, trực tiếp nhất – dùng nội lực.

Mai Siêu Phong vốn tự tin vào tốc độ của mình nhưng khi nàng nghe thấy tiếng bước chân của Vô Song thì lập tức cảm thấy sợ hãi, bộ pháp của Vô Song thậm chí không còn nghe thấy tiếng chân, có chăng chỉ là tiếng gió bí xé ra mà thôi,

Cửu Âm Bạch Cốt Trảo của Mai Siêu Phong còn chưa kịp chạm vào đối thủ liền đã thấy một chưởng cực kỳ đáng sợ đánh thẳng về phía mình, đây chính là một chưởng toàn lực của Vô Song sử dụng cả Đại Bi Phú làm nền tảng, một chưởng này ép thẳng đến Mai Siêu Phong khiến nàng ta không thể không tránh né.

Cửu Âm Chân Kinh bản lậu trong mắt cao thủ tuyệt thế thì chẳng ra sao nhưng nó không phải là không có môn đạo, bình thường khi đang lao tới với tốc độ cao rất khó thể thay đổi phương hướng nhưng Mai Siêu Phong vậy mà có thể tự khiến bản thân lùi lại sau đó cả người cong lên một góc độ khó tin, ở trong hành lang hẹp này vừa vặn tránh được một chưởng của Vô Song.

Mai Siêu Phong sau khi tránh được một chưởng kia nàng liền cảm nhận được tiếng gió đang thét gào lao về phía mình lập tức một trảo đánh ra, trảo pháp cực kỳ hung mãnh như có thể nghiền nát cả đầu người vậy tuy nhiên điều kiện là nàng đánh trúng.

Nàng nhanh như Vô Song còn nhanh hơn nhiều, khi cánh tay Mai Siêu Phong đưa ra thì Vô Song đã tóm lấy cổ tay nàng kéo về phía mình, hắn cũng chẳng thương hoa tiếc ngọc gì, dùng lực kéo Mai Siêu Phong lại gần rồi tung thẳng một trọng quyền vào tiểu phúc của nàng.

Thân thể Mai Siêu Phong xếp cùng hạng tông sư cũng chỉ thường thường thì sao có thể chịu được một đấm toàn lực của đại tông sư cao thủ?.

Mai Siêu Phong trực tiếp ho ra một ngụm máu tươi, lục phủ ngũ tạng gần như bị đánh nát nhừ, nàng liền thét lên một tiếng như ma nữ gọi hồn, dùng hết sức bình sinh lấy một chân làm trụ, tay còn lại dùng trảo pháp hướng thẳng về yết hầu Vô Song.

Vô Song thấy vậy cũng chỉ nhếch miệng, cực kỳ trực tiếp tung một trọng quyền vào bàn tay của Mai Siêu Phong, một quyền này mang lại chấn động khiến cho cánh tay nàng đau như muốn nứt ra vậy, cả cánh tay trái của Mai Siêu Phong thậm chí biến dị, nó liền bị bẻ cong đi.

Mai Siêu Phong hét thảm một tiếng, đau đớn làm cả thân thể của nàng run lên, khuôn mặt đáng sợ nhưng vẫn còn vài phần xinh đẹp kia bắt đầu chuyển sang sợ hãi, bắt đầu chuyển sang đau đớn.

Một tay bị Vô Song đánh gãy, một tay bị Vô Song giữ chặt không thể thoát ra chưa kể lúc này hàn khí từ cơ thể Vô Song bắt đầu theo lực quyền vừa nãy tiến vào người Mai Siêu Phong, đến cả kinh mạch trong người nàng cũng đang bắt đầu bị hàn khí tập kích, Mai Siêu Phong liền không có cách nào lật bàn.

Tiếp theo chỉ thấy Vô Song lại vận sức, kéo thẳng nàng vào lồng ngực của hắn, xoay lưng của Mai Siêu Phong vào trong lòng Vô Song, một tay vẫn giữ chặt tay phải Mai Siêu Phong đồng thời vòng qua ôm lấy eo của nàng, một tay còn lại trực tiếc chạm vào khuôn mặt Mai Siêu Phong, hắn nhìn ma nữ khiến vô số cao thủ trong giang hồ sợ hãi đang run rẩy trong ngực mình mà mỉm cười tà dị.

‘Siêu Phong, sau này ngươi liền là người của bản công tử rồi “.

........

Nếu thấy lỗi chính tả hãy comment để lại cho mình, càng nhiệt tình càng tốt.

Commend càng nhiều, tác giả càng có hứng viết truyện.

Cầu đại gia tặng kim nguyên đậu cùng nguyệt phiếu, hứa sẽ ngoan.

Quyển 2 - Chương 141: Thuộc Hạ Đầu Tiên

Mai Siêu Phong võ công rất không tệ ít nhất bằng vào Cửu Âm Bạch Cốt Trảo cùng thân pháp như quỷ mị nàng có thể khiến rất nhiều đại tông sư cao thủ cảm thấy phiền não tuy nhiên Vô Song căn bản chính là khắc tinh của Mai Siêu Phong.

So về tốc độ mà nói Vô Song vượt xa Mai Siêu Phong hơn nữa chỉ bằng sức mạnh cơ thể cùng với hàn khí tiên thiên trong người bản thân Vô Song đã có thể vượt qua hầu hết đại tông sư cao thủ trong thiên hạ tất nhiên ở đây chỉ tính thân thể.

Vô Song nếu muốn dùng chiêu thức tinh diệu để mà đánh với Mai Siêu Phong thì có thể sẽ mất một khoảng thời gian nhưng nếu hắn dùng tốc độ cùng thân thể cường hãn mạnh mẽ bẻ gãy nghiền nát mà nói thì Mai Siêu Phong rất nhanh liền bại trận đương nhiên cũng không bỏ qua được một nguyên do về mặt địa lợi, ở hành lang này không thích hợp lắm cho việc né tránh nên Mai Siêu Phong bại càng nhanh.

Mai Siêu Phong tuy hiện nay có chút vấn đề về suy nghĩ, như đã nói từ khi Trần Huyền Phong chết thì Mai Siêu phong luôn bắt đầu sợ hãi mọi thứ thậm chí là thù ghét mọi thứ tuy nhiên có một số việc suy nghĩ của nàng vẫn cứ bình thường ít nhất là nàng có cảm giác đau, cảm giác sợ.

Cánh tay trái bị bẻ cong đau đớn không gì tả nổi, nội lực trong người thì lại bị hành khí ngăn chặn rất khó tiếp tục vận nội lực quan trọng nhất kẻ đang khống chế nàng có thân hình như thép nguội vậy, nàng bị hắn khống chế thì căn bản không thể thoát ra ngoài cảm giác như một gọng kìm khóa chặt bản thân vào vậy.

Mai Siêu Phong cũng chẳng có khí lực để mà giãy giụa nữa, nàng bị Vô Song dùng một tay xách lên vai, cơ thể không ngừng run lên đồng thời khuôn mặt vốn cực kỳ đáng sợ kia bây giờ lại ngập tràn trong đau đớn, nếu Mai Siêu Phong thay đổi khí chất của bản thân cũng như một chút vẻ bên ngoài thì cái biểu cảm này của nàng ta liền thật sự có thể làm cho nam nhân thương tiếc.

Mật thất bên dưới lòng đất này đương nhiên cũng không quá lớn, ngay cả hành lang này cũng chỉ dài chưa đến 15m, Vô Song sau khi mang Mai Siêu Phong đi hết hành lang đá rốt cuộc cũng thấy đường cụt đồng thời hai bên là hai gian phòng cũng hoàn toàn được làm bằng đá, một gian đóng cửa còn một gian thì còn không có cửa mà đóng.

Hướng ánh mắt về gian không có cửa kia Vô Song đại khái có thể nhìn ra đây là một thạch thất nhỏ với những đồ dùng sinh hoạt vừa đủ cho một hai người sinh sống, bên trong còn có chút quần áo tương đối cũ kỹ được đặt trong góc phòng, thoạt nhìn thì đây có lẽ là nơi Mai Siêu Phong sinh sống trong những ngày qua.

Tiếp tục nhìn về phía cửa đá đóng im ỉm kia sau đó cũng không mấy để ý nữa, Vô Song trực tiếp đi vào gian phòng cũ của Mai Siêu Phong, cũng chẳng thương hoa tiếc ngọc gì mà ném nàng trực tiếp rơi vào chiếc giường đá cứng rắn kia,

Mai Siêu Phong bị Vô Song ném đi, tuy lực đạo không hề mạnh nhưng cũng chẳng dễ chịu gì, nàng liền khẽ rên lên một tiếng đau đớn, hai hàng mi triệt để nhíu chặt lại.

Tìm lại được cái giường quen thuộc của mình, Mai Siêu Phong lưng dựa vào vách đá, tay phải ôm lấy tay trái, nàng lúc này đang cố gắng ‘quan sát’ xem Vô Song đang ở đâu, Vô Song đang làm gì, nhìn cái đầu của Mai Siêu Phong cứ hết nghiêng sang trái rồi lại nghiêng sang phải như muốn nghe thật rõ âm thanh mà mình tạo ra thì đến Vô Song cũng có chút buồn cười.

Vô Song cũng không có khả năng ngồi đây ngắm Mai Siêu Phong, hắn rốt cuộc cũng di chuyển từng bước từng bước đi về phái giường đá mà nàng nằm, khi nghe được tiếng bước chân của Vô Song theo bản năng Mai Siêu Phong liền muốn lùi lại nhưng nàng đang ở trong góc tường có lùi cũng chẳng lùi được bao nhiêu, khuôn mặt xinh đẹp tràn ngập sợ hãi nhưng trong ánh mắt kia rốt cuộc lại xuất hiện một tia sáng khó thấy.

Mai Siêu Phong biết đối thủ cực kỳ mạnh, mạnh mẽ hơn xa mình tuy nhiên không phải là không thể chiến thắng, bản thân nàng hiểu được đối thủ nội lực tuy đáng sợ nhưng lại không đến mức cực kỳ cương mãnh, so với sư phụ Hoàng Dược Sư của mình thì còn thua xa.

Mai Siêu Phong tuy luyện sai đường Cửu Âm Chân Kinh nhưng kể cả thế thì nàng cũng có kiến thức cực tốt về võ đạo, nàng từ nội lực của Vô Song mà xem ra thì nội lực của Vô Song chỉ mạnh ở bạo phát tức thì tức là vài chiêu đầu tiên thì luôn cho người khác cảm giác cực kỳ bá đạo nhưng càng về sau nội lực lại càng suy giảm, cách sử dụng nội lực dạng này được gọi là tiên phát chế nhân, tốc chiến tốc thắng, nội lực của Vô Song ngoại trừ hàn khí đáng sợ ra thì không có gì đặc sắc.

Mai Siêu Phong tin tưởng, nàng còn một tay, chỉ cần nàng có cơ hội liền có thể nhất kích tất sát mà giết chết kẻ trước mặt, thân thể đối phương tuy cực kỳ mạnh mẽ nhưng nếu tấn công đúng điểm thì nàng vẫn thắng được như thường, mục tiêu của Mai Siêu Phong chính là động mạch cổ của Vô Song, nơi này quả thực không có phương pháp nào để rèn luyện cả.

Vô Song thì cũng không phát hiện được Mai Siêu Phong có gì khác lạ, hắn không biết được Mai Siêu Phong đang suy tính gì nhưng hắn lại hiểu câu ‘giặc cùng chớ đuổi’, Mai Siêu Phong không phải dạng nữ nhân không trải việc đời, nàng là một ma nữ chính tông, cho dù bản chất nàng không hẳn đã là xấu nhưng theo từng ngày từng ngày trôi qua, theo cách luyện công ghi lại trên Cửu Âm Chân Kinh thì nàng cũng đã có thể coi là người xấu, coi là ma nữ rồi.

Dạng ma nữ như Mai Siêu Phong có thể cam tâm tình nguyện chịu phục người khác là điều Vô Song căn bản không tin, hắn biết trừ khi chết nếu không Mai Siêu Phong sẽ không nhận Vô Song làm chủ, quan trọng hơn nữa là một nữ nhân như Mai Siêu Phong thật ra từ lâu đã không còn màng sống chết nữa, muốn thu phục Mai Siêu Phong chỉ bằng võ công hơn xa nàng vốn là việc không thể.

Vô Song rốt cuộc dùng bước, khi Mai Siêu Phong nghe thấy tiếng bước chân Vô Song dừng lại thân thể cũng không tự động mà run lên, nàng không biết đối phương vì sao dừng lại nhưng nàng có thể đại khái đoán ra được khoảng cách giữa Vô Song và mình.

Đáp án Mai Siêu Phong đưa ra chính là.... quá xa, ở khoảng cách này nàng căn bản không thể ra tay được, Mai Siêu Phong biết mình chỉ có một cơ hội này vì vậy nàng không dám liều mạng, nàng biết nếu thất bại chỉ sợ kẻ trước mặt sẽ không ngại ngần gì giết chết chính mình, nàng không sợ chết nhưng nàng không muốn chết ít nhất trước khi hoàn thành xong hai tâm nguyện kia.

Nàng biết đối phương đã đến tìm mình khả năng rất lớn là nhắm đến Cửu Âm Chân Kinh của bản thân bất quá Mai Siêu Phong thà chết cũng không giao ra vật này, Cửu Âm Chân Kinh là nàng cùng phu quân mạo hiểm phản bội sư môn mang ra ngoài, Cửu Âm Chân Kinh thứ này gây liên lụy cho toàn bộ các sư huynh đệ còn lại, là nỗi hổ thẹn trong long Mai Siêu Phong cùng Trần Huyền Phong, bọn họ đã có lỗi với sư phụ một lần thì tuyệt không thể có lỗi với sư phụ lần thứ hai... tuyệt không để người ngoài lấy được Cửu Âm Chân Kinh.

Dương Khang là người có công cứu mạng nàng hơn nữa Dương Khang thực sự cực kỳ giỏi, hắn ít nhất cho nàng tin tưởng, cho nàng tin vào cơ hội có thể thực hiện được hai tâm nguyện của bản thân tuy vậy nàng chỉ dậy Dương Khang một chút da long bên trong Cửu Âm Chân Kinh mà thôi, đơn giản chỉ là Cửu Âm Bạch Cốt Trảo cùng vài bước di chuyển cơ bản, nhìn vào một điểm này có thể hiểu nàng cố chấp với Cửu Âm Chân Kinh thế nào.

Vô Song không tiến lên vì vậy Mai Siêu Phong chỉ ngồi trong góc ôm lấy cánh tay bị gãy kia, đôi môi nhẹ mím chặt cũng không lên tiếng, nàng ngồi trong góc tối thân hình cứ nhè nhẹ run lên vì hàn khí xâm thực, nhìn Mai Siêu Phong lúc này thực sự... thực sự rất yếu đuối.

Nhìn Mai Siêu Phong ngồi đó, Vô Song khe khẽ thở ra một hơi, bản thân hắn thật sự từng rất thích Mai Siêu Phong, khi Vô Song còn chưa trọng sinh hắn xem qua Anh Hùng Xạ Điêu, ở trên TV lúc đó Mai Siêu Phong thật sự rất đẹp, cái đẹp lạnh lùng, cao ngạo lại có chút tàn bạo, với con mắt của một người xem phim ảnh đơn thuần thậm chí Vô Song có cảm giác ngoại trừ Hoàng Dung ra thì Mai Siêu Phong mới là đệ nhất mỹ nữ trong Anh Hùng Xạ Điêu.

Lúc này nhìn thấy Mai Siêu Phong, Vô Song biết nàng không thể nào giống diễn viên đóng vai chính nàng năm xưa tuy nhiên không thể không nói nàng không đẹp, vì một số lý do mà hiện nay nhìn nàng trở nên vô cùng đáng sợ nhưng chỉ bằng mày liễu cong cong đang nhíu lại, chỉ bằng thân thể mềm yếu đang run rẩy kia có thể khiến Vô Song công nhận...Mai Siêu Phong thật sự rất ma mị.

“Nhược Hoa?”.

Mai Siêu Phong thân hình lập tức run lên, khuôn mặt cố gắng ngước về phía Vô Song, hai chữ ‘Nhược Hoa’ kia đã bao lâu rồi nàng không có nghe?.

Mai Siêu Phong là tam đệ tử của Hoàng Dược Sư, từ khi lên Đào Hoa Đảo thì cái tên Mai Siêu Phong đã trở thành tên thật của nàng, không còn ai biết được nàng vốn tên thật mà Mai Nhược Hoa.

Người có thể biết tên thật của nàng chỉ có phu quân Trần Huyền Phong, cha mẹ đã chết của nàng, sư phụ Hoàng Dược Sư, sư mẫu Phùng Hành... ngoài ra không còn ai cả.

Mai Siêu Phong lúc này thật sự hận mình tại sao không còn con mắt, nàng thực sự muốn nhìn xem kẻ trước mặt mình là ai bởi từ âm thanh mà nghe nàng căn bản không nhận ra đối phương.“Ngươi... ngươi là ai, ngươi sao lại biết cái tên này, ngươi rốt cuộc là ai?”

Khuôn mặt sợ hãi của Mai Siêu Phong đã đẹp thì khi nàng ngơ ngác lại càng đẹp hơn.

Vô Song quyết định trực tiếp lấy một cái ghế đá ngồi xuống trước mặt Mai Siêu Phong, đầy thâm ý mà nhìn nàng.

“ Không có gì, chỉ cảm thấy ngươi hiện nay giống một đóa hoa yếu đuối đầy tội nghiệp vì vậy mới nói ra hai chữ này, chẳng lẽ đây là tên thật của Thiết Thi nức tiếng giang hồ?. Mai Siêu Phong – Mai Nhược Hoa, tên thật đẹp”.

Mai Siêu Phong lúc này như hóa điên vậy, nàng trực tiếp vận hết toàn bộ sức lực còn lại, một chân đạp vào tường đá cả người lao thẳng về phía Vô Song.

Mai Nhược Hoa... cái tên này nàng không cho phép ai nhắc đến, đây là cấm kỵ của nàng, lúc này chính nàng cũng chẳng còn bình tĩnh mà suy nghĩ nữa.

Vẫn là Cửu Âm Bạch Cốt Trảo, so với lúc trước thì tốc độ còn tăng them vài phần tuy nhiên cũng chỉ đến thế mà thôi, khoảng cách giữa hai người là quá xa, với người khác có thể đủ nhưng với Vô Song thì không.

Vô Song cũng không dung cái phương thức bẻ gãy nghiền nát như trước, hắn lùi lại một bước, biến quyền thành trảo cùng Mai Siêu Phong quyết đấu.

Mai Siêu Phong rất nhanh nhưng Vô Song còn nhanh hơn, trong phút chốc tòa thạch thất này tràn ngập bóng ảnh đan xen, cả Vô Song cùng Mai Siêu Phong đều dung trảo pháp quyết đấu nhưng Mai Siêu Phong càng đánh càng bất lực.

Hai người nếu chỉ so đội tinh diệu về trảo pháp thì Mai Siêu Phong còn hơn cả Vô Song tuy nhiên Vô Song lại sử dụng Thiên Sơn Chiết Mai Thủ, hắn lại lấy tiên cơ làm phòng ngự, chiêu nào chiêu nấy đều khắc chế Cửu Âm Bạch Cốt Trảo của Mai Siêu Phong, thường thường Mai Siêu Phong lực chưa phát ra đã phải thu lại, mỗi chiêu mỗi thức đều không toàn vẹn.

Nếu Mai Siêu Phong còn đủ hai tay thì Vô Song cũng không ung dung như vậy tuy nhiên nàng chỉ còn tay phải có thể cử động, Vô Song sử dụng đến hai tay thì sao có thể không áp chế được Mai Siêu Phong?, quan trọng hơn chiêu thức của nàng căn bản không có nội lực đi kèm, chỉ có bên ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong vốn đã hư thoát.

Hai người quyết đấu chưa tới 10 chiêu thì Mai Siêu Phong đã cảm thấy bất lực sau đó đột nhiên nàng bị Vô Song đưa chân quét trụ, cả người mất thăng bằng mà ngã xuống, ngay lúc này Vô Song lại đưa một tay ra nắm lấy tay phải của Mai Siêu Phong, một tay ôm lấy eo nàng vào ngực, chân đạp bộ pháp nhẹ xoay tròn, hắn cứ như vậy ôm Mai Siêu Phong lền giường đá.

Tư thế hiện nay của Mai Siêu Phong cùng Vô Song cực kỳ ám muội, bản thân Mai Siêu Phong thì nằm gọn trong ngực Vô Song, tay phải của nàng bị vặn ngược ra phía sau động cũng không thể động còn bộ ngực của nàng dĩ nhiên bị tập kích, bị cánh tay của Vô Song đè lên.

Cảm nhận được vị trí mà tay Vô Song đặt vào, Mai Siêu Phong nộ khí càng ngày càng lớn thậm chí tâm muốn chết cũng có, tất nhiên nàng hiện nay gần như không thể cử động liền chỉ có thể sử dụng miệng mà lên tiếng mắng chửi.

“Chết tiệt, bỏ cái tay chó của ngươi ra... nếu không ta liền chặt tay ngươi”.

Mai Siêu Phong lên tiếng uy hiếp Vô Song nhưng nàng quả thực cũng biết hiện nay mình chẳng có chút sức uy hiếp nào với đối phương, nàng lúc này trong tâm nhục nhã muốn chết thậm chí... nàng còn nghĩ đến cắn lưỡi tự sát.
“Ta chuẩn bị lên Đào Hoa Đảo”.

Mai Siêu Phong đến tâm muốn chết cũng có tuy nhiên khi nghe thấy lời Vô Song nói... nàng triệt để ngây dại.

Đào Hoa Đảo... ba chữ này là thánh địa trong long Mai Siêu Phong.

Nàng lúc này ngây dại đến mức... khi bàn tay của Vô Song bắt đầu chạm vào ngực nàng thậm chí còn dung lực mà nhẹ nắm lấy thì Mai Siêu Phong cũng không để ý, đến khi nhận ra ngực của mình bị tập kích nàng liền nổi giận.

“Ngươi muốn chết?”

Nghe đến đây Vô Song liền bật cười, không thể không nói bộ ngực của Mai Siêu Phong xúc cảm rất tốt, ít nhất theo cảm nghĩ của Vô Song thì còn hơn cả Hoàng Dung, dưới lớp áo đen tương đối rộng kia í tai mà ngờ ma nữ như Mai Siêu Phong lại có một thân hình mê người thế nào, dung mạo của nàng hiện nay có thể chưa xinh đẹp tuyệt trần nhưng thân thể nàng tuyệt đối là nhân gian vưu vật.

“Nghe lời một chút, đừng có cắt ngang lời nói của ta, ta đã nói rồi, kể từ bây giờ ngươi liền đi theo bản công tử đi, làm người của ta ngươi tuyệt đối sẽ không hối hận”.

Mai Siêu Phong sao có thể gật đầu với Vô Song, nàng lạnh lùng mà lên tiếng.

“Mai Siêu Phong ta từ trước đến nay đã gây ra không ít lỗi lầm, sống cũng đã đủ rồi, ngươi muốn giết thì giết ta tuyệt đối không sợ hãi về phần muốn ta thần phục ngươi?, nằm mơ “.

“Vậy nếu ta có thể giúp ngươi bước chân lên Đào Hoa Đảo thì sao?, nếu ta có thể giúp ngươi được sư phụ bỏ qua tội nghiệt thì sao?”.

Mai Siêu Phong vốn đang rất cứng rắn nhưng khi nghe Vô Song nói đến đây liền kích động không thôi tuy nhiên nàng... không phải hài tử ba tuổi, nàng tuyệt đối không tin vào những việc mà kẻ thù nói, lời của Vô Song tuyệt đối không đáng tin.

“Phi, ta đã nói rồi ngươi muốn giết thì giết không cần bịa ra mấy câu chuyện này làm nhục ta, mục đích của ngươi không phải vì Cửu Âm Chân Kinh sao?, thứ này có chết ta cũng không đưa cho ngươi”.

Đối với việc Mai Siêu Phong không tin đương nhiên Vô Song cũng biết trước tuy nhiên hôm nay đã đến đây gặp nàng nói rõ bản thân Vô Song đã chuẩn bị đủ để hang phục nữ nhân này vì vậy Vô Song bắt đầu kể chuyện.

“Nữ nhân của ta họ Hoàng, nàng là một cô gái cực kỳ xinh đẹp cũng cực kỳ thông minh, ta nghe rất nhiều người nói nàng giống hệt mẫu thân của mình vậy”.

“Nàng có một người phụ thân cực kỳ đáng sợ, phụ thân nàng cầm kỳ thi họa bất kể hạng gì đều là thiên hạ tông sư đồng thời võ công của vị phụ thân này cũng rất khó gặp địch thủ trong thiên hạ chỉ có điều... tâm tình ông ta hơi cổ quái một chút”.

“Nữ nhân của ta từ khi sinh ra đã cô độc, mẫu thân nàng sau khi sinh ra nàng liền lao lực mà mất, phụ thân nàng tính tình quái gở lại đam mê nghệ thuật cùng võ công không có thời gian chăm sóc nàng, bản thân nàng thật ra cũng có mấy vị sư huynh sư tỷ nhưng mấy người này kẻ thì bỏ trốn kẻ thì bị chính phụ thân nàng đánh gãy chân đuổi đi, nàng thực sự rất cô đơn”.

“Nhìn rộng ra một chút, ta thực sự vì nàng mà tức giận hơn nữa ta lại vừa vặn biết được ai khiến nàng cô đơn, người gây ra việc này là hai đệ tử của phụ thân nàng, bọn họ đã lấy đi một thứ không được phép lấy dẫn tới phụ thân nàng tức giận mà đánh gãy chân đám đệ tử còn lại đuổi ra khỏi đảo, khiến mẫu thân của nàng vì quá lao lực phục chế lại vật này mà sau khi sinh ra nàng cũng không còn trên cõi đời, ngươi nghĩ hai kẻ kia có đáng chịu trách nhiệm không?”.

Mai Siêu Phong lúc này nếu không đoán ra cái gì thì nàng tuyệt đối là người ngu rồi, nàng cố gắng quay đầu lại nhìn Vô Song, cố gắng dung con mắt tràn ngập màu đen kia muốn quan sát Vô Song, giọng nói của nàng mang theo một tia bi thương, một tia run rẩy.

“Ngươi rốt cuộc muốn nói gì, ngươi rốt cuộc muốn cái gì?”.

Vô Song lần này thả tay Mai Siêu Phong ra, hắn không giữ nàng trong ngực nữa đồng thời cũng dần trở nên nghiêm túc.

“Mai Nhược Hoa, ta vẫn thích gọi cái tên này hơn so với Mai Siêu Phong, thật ra mà nói không biết ngươi có muốn một vụ làm ăn không vốn hay không?”.

.......

.......

Nếu thấy lỗi chính tả hãy comment để lại cho mình, càng nhiệt tình càng tốt.

Commend càng nhiều, tác giả càng có hứng viết truyện.

Cầu đại gia tặng kim nguyên đậu cùng nguyệt phiếu, hứa sẽ ngoan.

Quyển 2 - Chương 142: Thuộc Hạ Đầu Tiên (2)

Muốn làm bất cứ thứ gì cũng phải bỏ vốn, cũng phải bỏ công sức ra, đặc biệt là với những thứ xứng đáng để bỏ vốn.

Vô Song thực sự rất thích một thuộc hạ như Mai Siêu Phong, đầu tiên từ mặt mỹ quan mà nói Mai Siêu Phong rất đẹp, Vô Song cũng có thể coi là đại hành gia về vấn đề liên quan tới dung mạo, trên thang điểm mà nói Mai Siêu Phong hiện nay dung mạo chỉ đáng từ 5 – 6 điểm tuy nhiên dung mạo của nàng bây giờ không phải dung mạo vốn có của nàng.

Làn da của Mai Siêu Phong trắng như bạch tạng, đây không phải là yếu tố trời sinh mà là nàng đang dính độc tố, cơ thể nàng tụ tập quá nhiều âm khí mới dẫn tới làn da chuyển thành màu sắc này, dung mạo của Mai Siêu Phong bị cái làn da bạch tạng này ảnh hưởng khá nhiều dẫn tới việc dung mạo của nàng xuống sắc thấy rõ, đương nhiên đây không phải là yếu tố duy nhất.

Ngoại trừ làn da ra thì đôi mắt của Mai Siêu Phong thuần một màu đen bởi mắt của nàng đã bị hủy đi, mất đi đôi mắt lại kết hợp với làn da kia thì Mai Siêu Phong đơn giản liền trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết.

Cuối cùng còn có một điểm nữa là dung mạo của nàng bị những sự vật bên ngoài ảnh hưởng, có thể là từ suy nghĩ lo lắng, có thể là sự khủng hoảng hoặc bị ảnh hưởng bởi chính con đường tàn độc mà nàng đã chọn, con đường vốn không có lối về, con đường mà chính bản thân Mai Siêu Phong nội tâm còn đang liên tục đấu tranh với chính mình.

Tiếp tục bỏ qua phần dung mạo thì còn có hai thứ làm Vô Song cảm thấy hắn cần Mai Siêu Phong đầu tiên là giá trị về tương lai và cuối cùng là giá trị về mặt con người.

Vô Song biết trong Cửu Âm Chân Kinh còn có một loại phương pháp học cấp tốc như cái cách mà Chu Chỉ Nhược đoạt được tuy nhiên cách này lại không ghi rõ trong Cửu Âm Chân Kinh mà phải để người am hiểu Cửu Âm Chân Kinh tự suy nghĩ và tạo riêng một bản, việc này đối với Vô Song mà nói tương đối mất thời gian.

Trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký thì thứ võ công Chu Chỉ Nhược học được bên trong Ỷ Thiên Kiếm là quá trình đúc kết lấy từ chính hiểu biết của hai vợ chồng Quách Tĩnh cùng Hoàng Dung sang tạo ra dựa trên nguyên bản của Cửu Âm Chân Kinh, việc sang tạo ra một bản công pháp như vậy thực sự không dễ tuy nhiên nếu Vô Song nắm được Cửu Âm Chân Kinh lại dựa vào Cửu Âm Chân Kinh bản lỗi của Mai Siêu Phong thì thực sự có khả năng tạo ra Cửu Âm Chân Kinh phiên bản luyện siêu tốc, việc hắn cần làm chỉ là giảm thiểu tối đa tác dụng phụ mà Cửu Âm Chân Kinh phiên bản sai lầm liền có thể chân chính biến nó thành Cửu Âm Chân Kinh phiên bản cấp tốc.

Nắm giữ được Cửu Âm Chân Kinh phiên bản cấp tốc thì Vô Song sẽ có được thế lực võ lâm của riêng mình, đây chin là giá trị tương lai mà Mai Siêu Phong mang lại, đương nhiên ở đây tính cả chiến lực của nàng, Vô Song tin tưởng chiến lực của Mai Siêu Phong vẫn sẽ rất khả quan, chỉ cần thay đổi Cửu Âm của bản thân nàng thành Cửu Âm Chân Kinh chân chính liền có thể làm võ công Mai Siêu Phong bạo tang.

Còn cái gọi là giá trị về mặt con người thì liên quan mật thiết tới cách làm người của Mai Siêu Phong, Mai Siêu Phong đủ tàn nhẫn đủ độc ác để giúp Vô Song làm rất nhiều việc quan trọng hơn nữa bản thân Mai Siêu Phong cực kỳ trung tâm.

Mai Siêu Phong đúng là từng phản bội Hoàng Dược Sư nhưng dẫu sao cũng bắt đầu từ tình yêu, tình yêu làm cho lòng người mù quáng bất quá hiện nay với Mai Siêu Phong mà nói cái gọi là tình yêu đã không tồn tại, chính vì phu quân của mình chết mà Mai Siêu Phong lúc nào cũng muốn tạ tội với sư phụ, muốn một lần nữa được đặt chân lên Đào Hoa Đảo.

Mai Siêu Phong có thể coi là ma nữ, có thể coi là độc ác nhưng cho dù gặp phải ai hay gặp phải đối thủ nào nàng đều nhất mực bảo vệ con gái của sư phụ, cho dù chết nàng cũng phải bảo vệ an toàn cho Hoàng Dung, từ điểm này mà nói Mai Siêu Phong thực sự rất thích hợp trở thành người hộ vệ cho Hoàng Dung.

So với việc gây dựng một thế lực mới cho mình thì Vô Song càng quan tâm đến an nguy của Hoàng Dung hơn.

.........

“Thế nào gọi là làm ăn không vốn?, rất đơn giản ta có thể làm vài việc giúp ngươi, đầu tiên những sư huynh đệ bị hai vợ chồng ngươi hại thật thảm, ta có thể giúp ngươi tìm thấy họ, có thể giúp đỡ họ một hai, mấy sư huynh đệ của ngươi cuộc sống cũng không quá tốt”.

“Việc thứ hai ta có thể chữa khỏi con mắt của ngươi cho con mắt kia lại một lần nhìn thấy ánh sáng “

“Về phần việc thứ ba, chỉ cần có cơ hội ta có thể giúp ngươi hoàn thành tâm nguyện của đời mình, có thể trở về Đào Hoa Đảo, gặp mặt ân sư, ngươi thấy vụ làm ăn này thế nào?”.

Mai Siêu Phong lúc này triệt để im lặng hơn nữa từ sắc mặt nàng mà xem bản thân Mai Siêu Phong rõ ràng không mấy tin tưởng lwofi Vô Song nói, cuộc đời nàng chưa từng êm đẹp chưa từng bình thản, bản thân nàng đã nhìn thấy quá nhiều quá nhiều mặt tối của thế gian, nàng biết làm sao tự nhiên lại có việc tốt như vậy rơi trên đầu mình?.

“Ngươi nói... con gái của ân sư là nữ nhân của ngươi... nàng gọi là gì?, nàng hiện nay thế nào?”.

Mấy câu nói của Vô Song lúc nãy bản thân Mai Siêu Phong căn bản không tin, nàng không tin vào những thứ hứa hẹn kia, hiện nay cái mà nàng quan tâm hơn là con gái của ân sư, nàng cũng không tin tưởng con gái ân sư là nữ nhân của Vô Song, vì cái gì mà nàng phải tin vào một kẻ vừa mới gặp không quen không biết?, vì cái gì nàng phải tin vào lời của kẻ đánh mình trọng thương?, tuy nhiên cho dù không tin thì nàng vẫn còn một chút hy vọng.Mai Siêu Phong biết với tính cách của ân sư thì cho dù mình chết cũng không thể bù đắp hết tội lỗi mà mình gây ra, cho dù ân sư tha lỗi cho nàng thì nàng cũng không có mặt mũi nào đến gặp ân sư, việc tốt nhất mà nàng có thể làm có lẽ chỉ là thủ hộ con gái ân sư, để nàng tuyệt đối không gặp chút nguy hiểm nào.

Mai Siêu Phong cho dù biết có thể rất nhiều chuyện là Vô Song bịa ra, có thể nữ nhân kia cũng chẳng phải con gái ân sư nhưng nàng chẳng thà tin tưởng một lần, một lần nữa tìm được chút ánh sáng trong cái cuộc đời đầy đen tối của chính mình.

Vô Song nghe được câu hỏi của Mai Siêu Phong liền có chút cảm khái thật ra bản thân Vô Song cũng hiểu được phần nào suy nghĩ trong đầu của Mai Siêu Phong lúc này, bản thân cái chết của Mai Siêu Phong trong Anh Hùng Xạ Điêu cũng là một cái chết từng khiến Vô Song tiếc nuối không thôi.

Vô Song đột nhiên đưa tay ra nắm lấy tay trái của Mai Siêu Phong, động tác này làm Mai Siêu Phong giật thót, nàng liền đối với Vô Song khẽ gắt lên.
“Ngươi... ngươi làm gì?”.

“Yên lặng một chút, không muốn cánh tay này bị phế thì để im, cánh tay ngươi thế này thì lấy gì ra bảo vệ sư muội?”.

Quả nhiên câu nói này của Vô Song có tác dụng rất lớn đối với Mai Siêu Phong, nàng lần đầu tiên im lặng cho một nam nhân đụng vào tay của mình sau đó chỉ nghe ‘răc’ một tiếng, Mai Siêu Phong đau đến điếng người, nàng thực sự... không có giỏi chịu đau.

Nỗi đau bẻ tay một lần đã đáng sợ vậy mà nàng lại còn gặp phải hai lần hơn nữa lần thứ hai còn đau hơn lần thứ nhất, Mai Siêu Phong lúc này thân hình run lên, cánh tay vậy mà đánh về phía Vô Song.

“Ngươi muốn chết “.

Tất nhiên một cái vung tay này rất nhanh bị Vô Song nắm lấy, sau đó hắn thản nhiên nhìn nàng mà mỉm cười.

“Đau ngắn còn hơn đau dài, kiểm tra cánh tay xem thế nào?”.

Mai Siêu Phong nghe vậy liền nghi hoặc một chút sau đó nàng cẩn thận khẽ cử động cánh tay trái của bản thân, quả nhiên tay trái của nàng dĩ nhiên không làm sao cả, khuôn mặt Mai Siêu Phong cũng không dấu được vẻ kinh ngạc.

“Ngươi... ngươi là y sư?”.

Vô Song đương nhiên cũng sẽ không che dấu làm gì, hắn rốt cuộc chậm rãi đứng lên một tay đưa ra xoa lên mái tóc đen có chút rối bời của Mai Siêu Phong.

“Nói thừa, ta không những là y sư mà còn là một đời thần y, đương nhiên vì thế mới dám nói chữa mắt cho ngươi, bây giờ đi với ta được chưa, ta đưa ngươi đi gặp tiểu sư muội?”.

Mai Siêu Phong khi bị Vô Song xoa đầu liền lại muốn nổi khùng nhưng khi nghe thấy chuẩn bị đi gặp tiểu sư muội thì lại vô cùng yên tĩnh, sau đó khuôn mặt liền quay về phía Vô Song.

“Ngươi còn chưa trả lời ta... tiểu sư muội là người như thế nào?”.

Vô Song trầm ngâm một chút, hắn có thể nhìn thấy khuôn mặt đầy vẻ mong chờ của Mai Siêu Phong, có lẽ Mai Siêu Phong đã đợi cơ hội chuộc lỗi này rất lâu rất lâu rồi.

“Nàng gọi là Hoàng Dung về phần nàng như thế nào?, ta cảm thấy nếu ngươi gặp nàng thì sẽ biết, ta từng gặp một vị tiền bối, vị tiền bối kia nói nàng... giống hệt mẫu thân của mình từ dung mạo đến tính cách đến cả trí tuệ, nếu ngươi gặp nàng cho dù đôi mắt kia không nhìn thấy gì nữa nhưng ta tin chắc ngươi vẫn sẽ nhận ra nàng”.Nghe đến sư mẫu bản thân Mai Siêu Phong căn bản không thể bình tĩnh nổi nữa, trong lòng nàng lúc này có một ngọn lửa khát vọng mãnh liệt, nàng nhất định phải nhìn thấy tiểu sư muội, nhất định phải tận mắt nhìn thấy dung mạo của tiểu sư muội.

Nàng có lỗi với sư phụ, nàng có lỗi với sư mẫu, sư phụ thì nàng dùng cả đời cũng không trả được lỗi lầm này về phần sư mẫu... nàng ngay cả nghĩ cũng không dám nghĩ bởi sư mẫu... đã không còn nơi trần gian.

Sư phụ là người mang nàng về Đào Hoa Đảo, là người dạy võ công cho nàng nhưng sư mẫu mới là người chăm sóc nàng, cho nàng một chút ôn nhu, cái ôn nhu mà suốt thời thơ ấu nàng không được nhận, chỉ có ở bên sư mẫu nàng mới là Mai Nhược Hoa, khi không có sư mẫu ở bên nàng chính là Mai Siêu Phong.

Sư phụ có đại ân với nàng... còn sư mẫu là người nàng yêu thương nhất, nàng coi sư phụ như cha, sư mẫu như mẹ vậy đáng tiếc người mẹ này... nàng hiện nay không dám nhận, cho dù đi xuống hoàng tuyền nàng cũng không có mặt mũi nào nhìn sư mẫu.

Nếu sư muội thực sự giống sư mẫu như vậy... nàng nhất định phải gặp, nhất định phải nhìn thấy nàng.

“Ngươi nói... sư muội rất giống sư mẫu?”.

....

“Phí lời, hai người là mẹ con đương nhiên giống nhau “.

.....

“Ngươi nói ngươi có thể làm đôi mắt ta khôi phục?”.

....

“Không làm được thì bản công tử nói làm gì?, ngươi cảm thấy ngươi có cái gì để ta lừa gạt?”.

....

Mai Siêu Phong khẽ cắn chặt hàm răng rồi rốt cuộc cũng ngước lên nhìn Vô Song.

“Ta hiện nay còn chưa biết tên ngươi bất quá cũng không quan trọng, chỉ cần... ngươi có thể cho ta gặp sư muội, có thể chữa khỏi đôi mắt này cho ta thì ta không cần biết ngươi có âm mưu gì, Mai Siêu Phong ta nợ ngươi một mạng, tính mạng này từ nay về sau tùy ngươi quyết định”.

Nhìn thấy Mai Siêu Phong nghiêm túc chưa từng có Vô Song lại chỉ đơn giản đưa tay gõ nhẹ vào trán nàng.

“Cái gì mà tính mạng?, cũng không cần nghiêm túc như vậy dù sao nếu ta mất công đến tận đây, tốn bao nhiêu nước bọt dài dòng với ngươi như vậy liền sẽ không để ngươi chết, không cần phải lấy tính mạng ra mà đặt cược, còn nữa sau này ngươi đi theo ta thì Mai Siêu Phong đã chết rồi, từ nay ngươi là Mai Nhược Hoa”.

.......

Tuần trả nợ T_T

.......

Nếu thấy lỗi chính tả hãy comment để lại cho mình, càng nhiệt tình càng tốt.

Commend càng nhiều, tác giả càng có hứng viết truyện.

Cầu đại gia tặng kim nguyên đậu cùng nguyệt phiếu, hứa sẽ ngoan.

Quyển 2 - Chương 143: Hoàng Dung cùng Mai Siêu Phong

Thân hình Mai Siêu Phong thực sự rất tuyệt vời, vừa di chuyển trong đêm tối vừa ôm lấy thân hình của nàng có thể cho Vô Song một xúc cảm tuyệt vời, công bằng mà nói thì thân thể của Mai Siêu Phong còn đẹp hơn nhiều so với Hoàng Dung dù sao Hoàng Dung hiện nay vẫn đang là một thiếu nữ còn Mai Siêu Phong thì đã là thiếu phụ bất quá về phần da mặt mỏng thì hai người này căn bản không khác gì nhau.

Di chuyển trong đêm tối, tốc độ của Vô Song rất nhanh hơn nữa bằng vào thân pháp của hắn có mang thêm một người như Mai Siêu Phong cũng không ai phát hiện có điều Mai Siêu Phong trong ngực Vô Song hiện lại đỏ đến tận mang tai.

Làn da của Mai Siêu Phong như đã nói, da nàng trắng như bạch tạng vậy tuy nhiên lúc này lại có thêm sắc hồng trên khuôn mặt lạnh lùng càng làm nàng có thêm vài phần mị hoặc, vài phần hấp dẫn của riêng nữ nhân.

“Bám chặt ta một chút, nếu ngươi rơi xuống liền rất phiền phức”.

Âm thanh của Vô Song lại vang lên, cái âm thanh này làm Mai Siêu Phong lập tức chắn chặt hàm răng ngà, nàng thực sự cảm thấy nam nhân kia rất đáng ghét tuy nhiên nàng có thể làm gì đây?, nàng dù sao cũng không thể tự mình di chuyển được.

Những ngón tay dài có chút run rẩy sau đó thật sự đưa tay ra bám lấy ngực áo của Vô Song, khuôn mặt của nàng trực tiếp nghiêng ra một bên, nàng không dám mặt đối mặt với Vô Song cho dù nàng không nhìn thấy gì thì nàng vẫn không dám đối mặt với hắn.

Mai Siêu Phong không biết đường đi mà cho dù có biết đường đi thì nàng cũng không thể nào tự mình đi được, cách duy nhất để gặp được Hoàng Dung sư muội chính là nàng để Vô Song bế đi tuy nhiên nàng thực sự cảm thấy nam tử này cực kỳ đáng ghét.

Cả cuộc đời Mai Siêu Phong ngoại trừ phu quân của nàng là Trần Huyền Phong ra còn chưa có ai được chạm vào cơ thể nàng hơn nữa Vô Song cứ như cố tình vậy, phải biết Vô Song đang bế ngang thân Mai Siêu Phong dẫn tới việc một tay hắn đặt trên lưng nàng còn một tay thì đặt ở bờ mông cong vểnh kia, cái xúc cảm truyền đến quả thực làm Mai Siêu Phong xấu hổ vô cùng.

Cũng may cho Mai Siêu Phong là tốc độ của Vô Song rất nhanh, không bao lâu hắn liền trở về trạch viện của mình, hai tay vẫn đang ôm lấy Mai Siêu Phong, một chân hạ nhẹ xuống thềm đá căn bản không gây ra bất cứ tiếng động nào.

Sau khi đưa Mai Siêu Phong đến nơi hắn rất nhanh liền đặt nàng xuống đồng thời giọng nói cứ như trưởng bối của nàng vậy.

“Bám lấy vạt áo của ta, ta đưa ngươi vào trong”.

Mai Siêu Phong nghe vậy liền cắn răng sau đó cũng chậm rãi đưa tay ra nắm lấy đuôi áo của Vô Song, nàng dựa theo cước bộ của Vô Song mà tiến vào bên trong phòng.

Thật ra mà nói Mai Siêu Phong vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng Vô Song vì vậy khi bước vào thềm cửa trái tim nàng liền giật thót, nàng không có mắt vì vậy không biết cái gì đang chờ đợi mình, liệu có thật sự có một vị sư muội đang ở trong đó hay không?.

Mai Siêu Phong cũng biết nàng căn bản không có sức để chống lại Vô Song, cho dù bước vào căn phòng này là cái gì thì nàng cũng phải chấp nhận, nàng đâu còn gì để mất nữa đâu mà cần bảo vệ?, cần e dè?, trong lòng nàng hiện nay cái hy vọng được gặp sư muội lớn hơn cái nỗi sợ những việc có thể xảy ra rất nhiều rất nhiều.

.......

Trong căn phòng hiện nay vẫn sáng đèn, Hoàng Dung đang ngồi trên ghế đẩu tay cầm một quyển sách ánh mắt có chút trầm ngâm, khi Vô Song không có ở nhà thì nàng thường xuyên đọc sách, nàng cảm thấy đọc sách là cách giết thời gian nhanh nhất cũng như có ích nhất khi đợi Vô Song quay về.

Ánh mắt Hoàng Dung đang cực kỳ tập trung thì liền nghe thấy tiếng mở cửa, nàng biết người trở về chỉ có thể là Vô Song vì vậy lập tức đứng lên, bước chân đi thẳng ra ngoài chính phòng vẻ mặt tươi cười như hoa tuy nhiên rất nhanh vẻ mặt của Hoàng Dung biến thành ngỡ ngàng.

Hoàng Dung vốn ít khi quan tâm Vô Song đi đâu, nàng vốn tưởng Vô Song ra ngoài có đại sự gì nhưng không ngờ khi đi về lại mang theo một cái nữ nhân hơn nữa nữ nhân này vậy mà còn học thẹn thùng, còn đang nắm lấy vạt áo của Vô Song mà bẽn lẽn bước vào?.

“Vô Song ca ca... nàng là?”.

Hoàng Dung có chút ngập ngừng lên tiếng, bản thân nàng có tính chiếm hữu rất mạnh, nàng có thể toàn tâm toàn ý yêu Vô Song nhưng cũng mong Vô Song toàn tâm toàn ý với nàng, nàng không chấp nhận trái tim nam nhân của mình có hai vị trí, không chấp nhận chia sẻ nam nhân của mình cho nữ nhân khác tuy nhiên nàng sau ấn tượng đầu tiên với nữ nhân kia thì bắt đầu bình tĩnh lại.

Nữ nhân kia cũng không xấu bất quá tuổi tác tựa hồ có chút lớn hơn nữa Hoàng Dung cũng có tự tin của chính mình, nàng không tin sẽ bị một nữ nhân như vậy cướp mất Vô Song của mình, từ trước đến nay chỉ có nữ nhân cỡ Lý Thu Thủy mới có thể cho nàng cường đại uy hiếp.

Mai Siêu Phong... căn bản không cho Hoàng Dung cảm giác uy hiếp.

Vô Song nhìn thấy Hoàng Dung ra đón mình liền khẽ mỉm cười đồng thời hắn rõ ràng cũng cảm nhận được bàn tay của Mai Siêu Phong đang run lên thậm chí Mai Siêu Phong còn không dám lên tiếng, trong lòng nàng đột nhiên xuất hiện một nỗi sợ vô danh.

Vô Song cũng không quay lại nhìn Mai Siêu Phong, một tay hắn đưa về phía sau nắm lấy bàn tay trắng bệch nhưng cực kỳ mềm mại kia của nàng rồi kéo nàng ra phía mình, lúc này thoạt nhìn giữa Vô Song cùng Mai Siêu Phong lại có thểm vài phần gần gũi.

Hoàng Dung thấy cảnh này ban đầu hơi hơi nhíu mày nhưng ánh mắt rất nhanh biến thành cổ quái, nàng vậy mà phát hiện ra nữ tử mà Vô Song mang tới bị mù, nếu nữ tử này bị mù thì việc Vô Song nắm tay nàng ta tựa hồ không có gì không đúng?.

Đang vì đôi mắt của Mai Siêu Phong mà nghi hoặc thì Hoàng Dung liền nghe thấy giọng nói của Vô Song vang lên.

“Dung nhi, ta giới thiệu cho ngươi một người”.

Vô Song cực kỳ thoải mái mà kéo Mai Siêu Phong đi về phía Hoàng Dung sau đó trong ánh mắt khó hiểu của Hoàng Dung thì Vô Song cầm luôn một bàn tay khác của nàng, hắn dẫn cả hai nữ nhân này đi đến bàn tròn trung tâm rồi ngồi xuống ghế.Bản thân Hoàng Dung tuy không hiểu Vô Song muốn làm gì nhưng cũng sẽ không kháng cự tình lang của mình chỉ có Mai Siêu Phong là có chút buồn cười, nàng vậy mà như trẻ con lớp một lần đầu đi học vậy theo bản năng có chút kháng cự động tác của Vô Song, tất nhiên cái hành động này không qua được mắt Hoàng Dung, thực sự Hoàng Dung lại còn có cảm giác nữ nhân bên cạnh dĩ nhiên còn có chút sợ hãi với mình?.

Hoàng Dung quả thực chưa từng gặp đối phương, vì cái gì đối phương sợ hãi nàng?.

Hoàng Dung quả thực không hiểu nổi đồng thời chính bản thân Hoàng Dung cũng đang cảm thấy có chút không tự nhiên khi đối mặt với nữ tử kia, nữ tử kia vẻ bên ngoài thực sự rất rất đáng sợ.

Rốt cuộc cả hai nữ nhân đều bị Vô Song kéo xuống ghế ngồi, hắn từ từ mỉm cười ném cho Hoàng Dung một cái ánh mắt yên tâm rồi lại nhẹ vỗ vai Mai Siêu Phong.

“Nhược Hoa, việc ta có thể làm chỉ đến đây thôi, đôi mắt của ngươi không phải là việc ta có thể làm trong một sớm một chiều, lúc này ta chỉ có thể để không gian riêng cho hai người, hy vọng ngươi sử dụng nó cho tốt”.

Từng câu từng chữ của Vô Song vào tai Mai Siêu Phong đều làm nàng run lên, nàng thực sự không biết phải nói gì mới tốt, nàng thực sự không biết phải nói gì mới đúng.Nàng không nhìn thấy Hoàng Dung cũng không nhận ra âm thanh của Hoàng Dung nhưng sâu trong thâm tâm nàng không hiểu sao lại có một loại cảm giác thân cận, cảm giác tin tưởng thậm chí là dựa vào, một thứ cảm giác mà rất lâu rồi nàng chưa cảm nhận qua.

Đến khi Vô Song xoay người rời đi thì đột nhiên Mai Siêu Phong nắm lấy tay hắn, đôi mắt mù lòa hướng lên nhìn Vô Song, khuôn mặt nàng vậy mà đầy lo lắng.

“Ngươi... ngươi ở lại được không?”.

Câu nói này thực sự có độ hiểu lầm cực lớn, Vô Song nghe xong liền phải quay lại nhìn Hoàng Dung, thấy nàng cũng đang tủm tỉm nhìn mình Vô Song liền bật cười, hắn thực sự cảm thấy Mai Siêu Phong hình như còn trẻ con hơn cả Hoàng Dung đang ở trước mặt hắn nữa.

Đặt một tay lên nhẹ xoa đầu Mai Siêu Phong, Vô Song thản nhiên lên tiếng.

‘Việc của phụ nữ hai người vẫn là xin tha cho ta thì hơn”.

Nói đến đây Vô Song thân hình cứ như một cơn gió lướt nhẹ ra ngoài rồi trực tiếp đóng cửa lại để cho hai nàng đối mặt với nhau trong phòng về phần hắn căn bản không còn nhiệm vụ gì nữa, trực tiếp phủi tay ra về.

.......

Ngồi đối mặt với Hoàng Dung, hai tay của Mai Siêu Phong vậy mà bám chặt vào quần, đầu cúi gằm xuống, đến cả nói cũng không ra lời, điều này triệt để khiến Hoàng Dung bó tay rồi.

Hoàng Dung rõ ràng nhận ra Mai Siêu Phong không tự nhiên khi gặp mình tuy nhiên vì sao đối phương lại không tự nhiên thì nàng tuyệt không biết, nàng đâu có đáng sợ như vậy?.

Nhược Hoa?, cái tên này nàng căn bản chưa có nghe thấy hơn nữa nhìn tuổi tác mà xem đối phương còn lớn tuổi hơn nàng nhiều, vậy vì cái gì đối phương sợ nàng?.

Hoàng Dung cũng không hiểu dụng ý của Vô Song nhưng nàng cũng biết Vô Song sẽ không làm chuyện gì mà không có lý do vì vậy cũng đành lên tiếng trước.

“Vị tỷ tỷ này... ta gọi là Hoàng Dung, ngươi tên là Nhược Hoa đúng không?, không biết ngươi có việc gì muốn nói với ta “.

Giọng nói của Hoàng Dung rất nhẹ nhàng mà cũng rất ấm áp, giọng nói khiến thân hình Mai Siêu Phong run lên sau đó rốt cuộc nàng cũng cắn chặt đôi môi mà đưa tay ra, bàn tay run rẩy như muốn nắm lấy vật gì đó.

Hoàng Dung khi thấy tay Mai Siêu Phong đưa ra thực sự có chút không tự nhiên tuy nhiên nàng rốt cuộc vẫn là đưa bàn tay của mình ra, nàng chỉ cảm thấy Mai Siêu Phong như muốn bấu víu lấy một thứ gì đó, một thứ mà bản thân Hoàng Dung không có hiểu.

Mai Siêu Phong nắm được cánh tay mềm mại của Hoàng Dung, cảm nhận hơi ấm mà cánh tay kia mang lại, nàng đột nhiên thấy an tâm hơn không ít, khóe miệng rốt cuộc cũng mở ra.

“Cửu Cung chi nghĩa

Pháp tựa linh quy

Nhị tứ vi kiên

Lục bát vi túc
Hữu thất tả tam

Đái cửu lý nhất

Ngũ cư trung ương”

“Vạn vật lấy âm dương làm đầu, âm dương sinh lưỡng nghi, lưỡng nghi diễn giải bát quái, thiên làm tròn địa làm vuông, phàm là vạn vật trong thiên hạ đều không thể hoàn mỹ hơn thiên cùng địa vì vậy phải lấy thiếu, mượn bát quái làm trận dùng cửu cung làm gốc, lấy thiếu bù đủ, lấy giả làm thật... tả tam quy ngũ, trung ương đái cửu, tiền phương nhất tiến hậu phương nhất hậu... cửu cung thành hình, bát quái tự phá”.

Mai Siêu Phong nói ra những lời này, khuôn mặt nàng cứ như sắp khóc vậy, đôi bờ môi run rẩy không thôi, nàng thực sự rất sợ... rấ sợ Hoàng Dung không hiểu nhưng nàng cũng sợ... cũng sợ Hoàng Dung hiểu.

Nếu Hoàng Dung không hiểu tức là Vô Song lừa nàng, tức là nàng lại mất đi cái hy vọng chớm nở kia.

Nếu Hoàng Dung hiểu tức là Vô Song không có lừa nàng nhưng mà nàng phải đối mặt với tiểu sư muội như thế nào đây?.

Về phần Hoàng Dung thì lúc này cánh tay trắng ngần liền run rẩy không thôi, nàng mở to cặp mắt tròn mà nhìn Mai Siêu Phong.

“Nhược Hoa tỷ tỷ?, ngươi dĩ nhiên biết cách phá Cửu Cung Bát Quái Trận của Đào Hoa Đảo?, không thể nào phải biết chỉ có người trên Đào Hoa Đảo chúng ta mới có thể vượt qua Đào Hoa Trận, mới có thể biết cách phá Đao Hoa Mê Tung Trận”.

Nói đến đây Hoàng Dung liền che miệng, nàng rốt cuộc cũng nghĩ ra cái gì đó.

“Không... không đúng, ngoại trừ ách bộc, ta, phụ thân thì còn có sáu vị sư huynh sư tỷ biết cách phá Đào Hoa Trận... Nhược Hoa tỷ tỷ ngươi chẳng nhẽ là một trong sáu người đó?”.

“Cũng không đúng, theo lời phụ thân nói thì trong sáu vị sư huynh sư tỷ cũng không có ai tên là Nhược Hoa... Nhược Hoa tỷ tỷ ngươi chẳng nhẽ là hậu nhân của bọn họ?... mắt của ngươi bị mù hay là... mấy vị sư huynh sư tỷ gặp chuyện không may rồi?”.

Hoàng Dung nói gì Mai Siêu Phong đã không nghe thấy nữa rồi, nàng lúc này đứng dậy, cả người ôm chặt lấy Hoàng Dung đến mức chính Hoàng Dung cũng không kịp phản ứng... sau đó Hoàng Dung rốt cuộc cũng đưa hai tay ra ôm lấy Mai Siêu Phong bởi nàng thấy vị tỷ tỷ này toàn thân run lên sau đó tỷ tỷ rõ ràng khóc.

Mai Siêu Phong đã không có nước mắt nhưng âm thanh thét gào trong miệng nàng phát ra thì đã đủ rồi,những âm thanh như muốn cào xé chính bản thân mình, nghe mà thương tâm đến não lòng khiến ngay cả Hoàng Dung cũng cảm thấy chua xót không thôi.

Trong cái âm thanh đó Hoàng Dung còn có thể nghe loáng thoáng lời Mai Siêu Phong nói.

“Sư phụ, sư mẫu, là con bất hiếu... con sai rồi... con sai rồi”.

Dần dần cái âm thanh kia biến thành tiếng nấc nghẹn ngào đề rồi Hoàng Dung phát hiện Mai Siêu Phong từ lúc nào đã thiếp đi, thiếp đi trong ngực nàng.

Hoàng Dung không có ngốc, người có thể gọi phụ thân là sư phụ chỉ có sáu đệ tử năm đó.

Trong những đệ tử năm đó Khúc Linh Phong, Lục Thừa Phong, Trần Huyền Phong, Mai Siêu Phong, Vũ Thiên Phong và Phùng Mạc Phong, trong những đệ tử này của Hoàng Dược Sư cũng chỉ có Mai Siêu Phong là nữ.

Hoàng Dung nhìn Mai Siêu Phong đang nằm trong ngực mình như một đứa bé, nàng thực sự không biết nói gì mới tốt.

“Vô Song ca ca, nếu huynh không cho muội một lời giải thích, muội nhất định sẽ cắn chết huynh”.

Đe dọa Vô Song một tiếng vu vơ, rốt cuộc Hoàng Dung cũng nâng cơ thể của Mai Siêu Phong lên, đặt nàng lên giường, tuy Mai Siêu Phong đúng là nặng hơn Hoàng Dung nhưng Hoàng Dung cũng có luyện qua võ công, mang Mai Siêu Phong lên giường cũng không phải là quá sức.

Nhìn Mai Siêu Phong say ngủ như một đứa bé, ánh mắt Hoàng Dung đột nhiên nhíu lại, nàng cảm thấy làn da của Mai Siêu Phong quá trắng, trắng đến ghê người sau đó ẩn ẩn dưới lớp áo của Mai Siêu Phong còn có... thứ gì đó lộ ra như có như không.

Hoàng Dung rốt cuộc tò mò mà cởi áo ngoài của Mai Siêu Phong ra sau đó cũng nhẹ nhàng cởi xuống áo trong của nàng, để lộ ra toàn bộ phần ngực của Mai Siêu Phong, khi nhìn phần ngực hay nói đúng hơn là phần thân trên của Mai Siêu Phong bản thân Hoàng Dung liền phải dùng tay che miệng lại.

Nàng tiếp tục cởi toàn bộ quần áo trên người của Mai Siêu Phong ra để rồi vì sợ hãi mà lùi lại đến vài bước chân... nhì bề ngoài cơ thể Mai Siêu Phong rất đẹp nhưng khi toàn bộ quần áo của nàng được cởi xuống... liền có thể thấy vô số vô số vết thương, nhìn thân thể trắng muốt kia bị bao phủ bởi không biết bao nhiêu vết thương thì đến chính Hoàng Dung cũng không kiềm lòng được.

“Vô Song ca ca, ngươi rốt cuộc... mang ai về thế này... Nhược Hoa tỷ tỷ rốt cuộc là ai?”.

........

Tuần trả nợ T_T

.......

Nếu thấy lỗi chính tả hãy comment để lại cho mình, càng nhiệt tình càng tốt.

Commend càng nhiều, tác giả càng có hứng viết truyện.

Cầu đại gia tặng kim nguyên đậu cùng nguyệt phiếu, hứa sẽ ngoan.

Quyển 2 - Chương 144: Mỹ Nhân Tâm Kế

Vô Song cũng không biết Hoàng Dung cùng Mai Siêu Phong sẽ nói chuyện bao lâu, hắn cũng không muốn quấy rầy việc của hai nữ nhân vì vậy Vô Song mới chọn đi ra ngoài thậm chí rời khỏi cả trạch viện của mình.

Ánh mắt nhìn lên bầu trời đêm, Vô Song bất giác cười khổ bởi hắn hiện tại không có chỗ đi, hắn biết đi đâu đây?.

Vương phủ là một nơi hắn không thể tới lui tự nhiên, đúng là bằng khinh công của hắn có thể thoái mái đi dạo trong vương phủ nhưng lại chẳng thể dừng lại ở đâu cả bởi chỉ cần đứng im một chỗ khả năng rất lớn sẽ bị phát hiện ra.

Vô Song vốn muốn đi đến hậu hoa viên của vương phủ, muốn xuống thạch thất bên dưới bất quá nghĩ lại một lúc hắn liền không có ý định đó nữa.

Thạch thất bên dưới chỉ có hai căn phòng mà thôi, một phòng là nơi sinh hoạt của Mai Siêu Phong về phần phòng bên cạnh được cánh cửa đá im lìm kia chặn lại thì là nơi cất chứa lương thực cùng nước uống, cho dù Vô Song chưa tận mắt vào xem thì hắn vẫn tương đối tin tưởng lời nói của Mai Siêu Phong.

Thạch thất vẫn ở đó sẽ không có chạy đi, hôm nay Vô Song mới mang Mai Siêu Phong ra ngoài ai biết Dương Khang có tự nhiên buồn buồn quay lại thạch thất không?, nếu Vô Song bây giờ lại đến thạch thất hoặc chẳng may bị ai đó nhìn thấy thì phiền phức liền tương đối lớn.

Vô Song không sợ phiền phức nhưng không có nghĩa là hắn muốn dính đến phiền phức.

Nếu thạch thất đã không thể đi vậy Vô Song chỉ có đến một nơi.

Lúc này trong đầu Vô Song lại nghĩ đến hình bóng của Bao Tích Nhược.

Công tâm mà nói thì từ khi xuyên không đến nay Bao Tích Nhược là người phụ nữ thứ hai mà Vô Song thấy sợ, người đầu tiên là khi hắn còn nhỏ lúc đó lên Nga Mi Sơn gặp mặt Diệt Tuyệt Sư Thái bất quá bà điên này làm hắn sợ đơn giản vì khi đó Vô Song quả thực quá yếu, yếu đến mức bị khí tràng của Diệt Tuyệt làm ảnh hưởng, muốn so sánh với Bao Tích Nhược thì Diệt Tuyệt còn thua xa lắm.

Bao Tích Nhược mới thực sự làm Vô Song sợ, nàng không giống với Lý Thu Thủy, nhìn vào Lý Thu Thủy ít ra Vô Song còn biết điểm yếu, biết cố sự, biết nên bắt đầu từ đâu nhưng nhìn vào Bao Tích Nhược thì Vô Song căn bản không biết cái gì, đối mặt với Bao Tích Nhược mở mắt đã là một đại nghị lực rồi chứ đừng nói chống lại nàng, nữ nhân này nếu không phải gặp tốt nhất Vô Song không muốn gặp.

Sáng nay hắn vừa nhìn thấy Bao Tích Nhược xong liền tự hứa với bản thân nhanh nhanh rời khỏi vương phủ phủi sạch quan hệ với người đàn bà này bất quá hiện nay mới qua hơn nửa ngày thì Vô Song lại có chút việc muốn gặp Bao Tích Nhược, là việc liên quan đến Hoàng Dung.

Lúc này cũng đã là tối muộn, nếu như Vô Song đoán không sai thì cũng đã là nửa đêm, giờ này khả năng rất lớn vị Bao Tích Nhược kia đang ngủ say trong lòng Hoàn Nhan Hồng Liệt vì vậy Vô Song cũng không mang theo quyết tâm ‘không gặp không về’.

Vô Song dùng thân pháp của mình di chuyển thẳng đến nhà tranh của Bao Tích Nhược, nếu phát hiện ra Hoàn Nhan Hồng Liệt thì liền trở về coi như là đi dạo nhưng nếu không phát hiện ra Hoàn Nhan Hồng Liệt thì hắn muốn đến hỏi Bao Tích Nhược vài việc.

Hôm nay cũng không giống với đêm mà Hoàng Dung xâm nhập vào nhà tranh, vệ binh cùng thủ vệ cực lỳ sâm nghiêm, đương nhiên bọn họ bên trong không có cao thủ, đối với Vô Song mà nói vẫn là có thể tới lui tự nhiên.

Loáng một cái thân hình Vô Song đã như quỷ mị xuất nhiện tại nhà tranh tiểu viện, vì đây là nhà tranh nên kiến trúc phi thường giản dị, Vô Song vốn nghĩ sẽ đạp lên mái nhà sau đó từ trên cao nhìn xuống tuy nhiên khi hắn nhìn thấy bên trong vẫn đang sáng đèn thì hơi hơi giật mình.

“Bao Tích Nhược nàng ta sẽ không thức đến giờ này chứ?”.

Vô Song liền len lén nhìn vào cửa sổ, trong phòng hiện nay vậy mà có một mình Bao Tích Nhược hơn nữa... nàng ta còn đang mỉm cười nhìn Vô Song, cái nhìn làm Vô Song lạnh hết cả sống lưng.

Khác với bộ quần áo ban sáng, Bao Tích Nhược nửa thân trên chỉ mặc yếm đào, nửa thân dưới là quần lụa mỏng, cánh tay trắng ngần toàn bộ khoe ra ngoài, nhìn vào da thịt trắng nõn trên người Bao Tích Nhược thì đến cả Vô Song cũng cảm thấy muốn phun máu.

Bộ đồ của Bao Tích Nhược đương nhiên chẳng tính là hở hang, đây chín phần là đồ ngủ của nàng, phụ nữ thời xưa mặc yếm đào cùng quần lụa dài ở dưới chính là thường thức, nàng còn chẳng hề cố tình câu dẫn ai nhưng kể cả thế thì cũng làm Vô Song hô hấp không thông.

Bao Tích Nhược đang ngồi ở chính chiếc bàn tròn nơi trung tâm, một tay trống cằm, ánh mắt nhìn ra ngoài cửa chính, khi mà Vô Song nhìn vào rõ ràng Bao Tích Nhược còn đang hẽ môi mỉm cười, nữ nhân này cứ như biết trước Vô Song sẽ đến vậy, cứ như đi guốc trong bụng Vô Song vậy đồng thời càng nhìn nàng thì Vô Song lại càng cảm thấy... sợ hãi.

Chọc ai thì chọc... tuyệt không thể chọc Bao Tích Nhược.

Bao Tích Nhược ở đâu thì không biết nhưng Bao Tích Nhược trước mặt Vô Song thì còn... khó chơi hơn cả A Thanh.

.......

Rốt cuộc Vô Song cũng không thể ở ngoài được nữa bởi lúc này hắn vậy mà còn đọc ra được ý cười rất sâu trong mắt Bao Tịch Nhược, nữ nhân này rõ ràng đang đợi Vô Song đến.

Khi bước vào phòng Vô Song chậm rãi đóng cửa lại có điều động tác này của hắn lại làm Bao Tích Nhược che miệng khẽ cười.

“Ngươi có biết hành động vừa rồi của ngươi rất giống vụng trộm hay không, cứ như ta cùng người nửa dêm vụng trộm vậy, thật sự có vài phần kích thích”.

Vô Song nghe câu này khuôn mặt liền khẽ giật giật, nhìn Bao Tích Nhược đang mỉm cười ngồi đó Vô Song chỉ có thể thở dài.

“Vô Song nào dám nghĩ đến mấy việc này, chỉ là đêm nay Vô Song có chút việc muốn nhờ... nương nương chỉ giáo mà thôi”.

Bao Tích Nhược hứng thú nhìn Vô Song sau đó nàng đứng lên, khi nàng đứng lên thì Vô Song mới chú ý nàng đang đi chân trần trên mặt đất, chiếc quần lụa trắng tinh như đang bám vào từng tấc da thịt vậy, Bao Tích Nhược đầy vũ mị mà cười với Vô Song.

“Là không muốn hay là không dám?, nếu ta đồng ý cho ngươi làm thì sao?, chúng ta lên giường bàn chính sự đi được không?”.

Những lời mà nàng nói ra vốn dâm đãng vô cùng nhưng giọng nói lại không có nổi một phần dâm ý, nàng gần như là thương thiên sủng nhi vậy, bất cứ hành động nào bất cứ lời nói nào đều trở nên dễ nghe vô cùng, dễ chịu vô cùng cứ như ma âm.

Đây cũng là lần đầu tiên Vô Song nhìn thấy dạng nữ nhân như vậy, gần như tất cả mọi tội lỗi mà nàng gây ra đều có thể bị bỏ qua bởi sắc đẹp của nàng.

Nữ tử này căn bản đang dùng hack.

“Nương nương, xin đừng trêu đùa vãn bối, vãn bối đến đây thật sự có việc muốn hỏi nương nương... nếu nương nương thấy không tiện thì ta liền rời đi”.Bao Tích Nhược nghe vậy hơi hơi nhíu mày lại sau đó khẽ kiễng chân lên, nàng kiễng lên xong vừa vặn cao hơn Vô Song đến nửa cái đầu, ánh mắt chớp động nhìn Vô Song, cái nhìn ma mị đến đáng sợ.

“Hôm nay vương gia không có mặt, ta thực sự rất cô đơn a, ngươi chẳng nhẽ đành lòng để cho ta cô đơn như vậy?”.

Vô Song nuốt một ngụm nước miếng, cổ họng khô nóng vô cùng, hắn gần như vận toàn bộ Thiên Thiên Chí Âm Thể của bản thân mình lên vậy mà vẫn còn cảm thấy cơ thể nóng bức vô cùng, cắn chặt răng một cái Vô Song liền quay đầu lại, hắn muốn phi thân ra ngoài cửa, ở gần Bao Tích Nhược thực sự quá đáng sợ.

Thấy Vô Song có ý định quay đầu, Bao Tích Nhược một lần nữa cười rộ lên, nàng cũng quay người đi về phía bàn tròn, đối với Vô Song bắt đầu có chút nghiêm túc.

“Thôi được, không bắt nạt tiểu tử ngươi nữa, đêm hôm thanh vắng đến gặp ta không phải để trộm tình thì còn để làm gì?”.

Thấy vẻ mặt Bao Tích Nhược trở lại với vẻ nghiêm túc như ban sáng Vô Song mới có thể buông một chút lòng cảnh giác, nhìn nhìn Bao Tích Nhược một chút rồi cũng ngồi xuống.

“Vãn bối đến đây thật ra là vì có một việc nghĩ không thông muốn hỏi nương nương nhưng hiện tại vãn bối tựa hồ cảm thấy có một việc còn tò mò hơn, không biết có phải nương nương đang đợi vãn bối tới?”.

Bao Tích Nhược một tay chống cằm nhìn mê người vô cùng sau đó khẽ gật đầu.

“Đúng, ta chính là đang đợi ngươi tới, thế nào?, tò mò muốn biết tại sao phải không?”.

Vô Song đương nhiên gật đầu.

“Vãn bối thực sự muốn biết sao nương nương có thể đoán được đêm nay ta sẽ tới”.

Bao Tích Nhược ánh mắt hướng lên trần nhà suy nghĩ một chút sau đó khóe miệng cong lên.

“Cũng không có gì, ta đoán mà thôi ta đoán đêm nay tiểu tử ngươi sẽ đến gặp ta, rốt cuộc là ngươi đến rồi không phải sao?”.

Nhìn Bao Tích Nhược trước mặt kia, Vô Song căn bản nghĩ không ra lời nào là thật lời nào là giả nữa, cứ giả giả thực thực quả thật không thể hiểu nổi. Bao Tích Nhược thực sự là một nữ nhân có rất rất nhiều bộ mặt, không ai biết đâu mới là bộ mặt thật sự của nàng.

“Nương nương, việc thứ hai mà ta muốn hỏi là về... nữ nhân. Ta không phải là nữ nhân vì vậy ta thật sự muốn biết... hoặc muốn hỏi ý kiến nương nương ngươi, ngươi cảm thấy một nam nhân có thể quá phong lưu được không?, có thể có quá nhiều thê thiếp được không?”.

Trước câu hỏi này của Vô Song trái lại Bao Tích Nhược có chút trầm ngâm rồi phi thường nghiêm túc nhìn Vô Song.

“Nam nhân cùng nữ có thể hiểu là một cái cân chỉ là cái cân này không công bằng cho lắm “.

“Nam nhân các ngươi coi như đặt ở bên tay trái ta, nữ nhân thì sẽ là tay phải, trên một cái cân mà nói khi mặt bên trái nặng hơn mặt bên phải thì có nghĩa là nam nhân đó có thể lấy số lượng nữ nhân sao cho hai bên bằng nhau, chỉ cần giữ được hai bên bằng nhau sẽ không phá đi sự cân bằng “.

“Nếu mặt bên phải lớn hơn mặt bên trái điều này có nghĩa nam nhân đó sẽ không được thêm vào bất cứ một nữ nhân nào khác, nam nhân đó chỉ có thể ở bên nữ nhân kia một đời một kiếp”.

“Buồn cười là xã hội thật sự bất công, vì cái gì quả cân bên phải nặng hơn mà phụ nữ chúng ta không thể tuyển thêm thật nhiều thật nhiều nam nhân, về mặt này mà nói ta tương đối thích sư phụ ngươi – Lý Thu Thủy”.
“A Thanh coi trọng ngộ tĩnh của nàng ta còn ta thì lại thích cô bé đó ở cái cá tính, không cần biết tại sao cô bé đó làm thế bất quá vẫn là hợp mắt ta, Lý Thu Thủy thực sự không tệ”.

Nhìn Bao Tích Nhược mỉm cười nói về Lý Thu Thủy, nhìn hai cánh tay của nàng đang giả dụ là cái cân, hắn triệt để không biết Bao Tích Nhược đang nghĩ gì nữa rồi tuy nhiên câu chuyện cái cân thì đại khái Vô Song vẫn sẽ hiểu.

Cụ thể là nếu nam nhân cường đại hơn nữ nhân thì năm thê bảy thiếp là điều đương nhiên nhưng nếu nữ nhân cường đại hơn nam nhân thì bắt buộc chế độ một vợ một chồng bởi đến cả một nữ nhân còn không quản được lấy tư cách gì dám đi lấy nhiều nữ nhân?.

Lời nói của Bao Tích Nhược chưa hẳn là đúng nhưng có lẽ cũng sẽ không sai, ít nhất Vô Song cảm thấy ngay trong Kim Dung thế giới cũng có vài ví dụ điển hình.

Ví dụ đầu tiên phải kể đến chính Quách Tĩnh cùng Hoàng Dung, bản thân Quách Tĩnh có thể áp chế được Hoàng Dung mới là lạ vì vậy đương nhiên Quách Tĩnh sẽ không nhập thêm nữ nhân thứ hai vào phủ.

Ví dụ tiếp theo liền có thể mang lên trên người Dương Quá, so với Quách Tĩnh thì Dương Quá tinh ranh hơn nhiều nhưng ai bảo từ nhỏ Dương Quá đã không có tình thương, người che chở hắn, cho hắn cảm nhận được hơi ấm của tình thương chính là sư phụ Tiểu Long Nữ của hắn, bản thân Tiểu Long Nữ trong mắt Dương Quá đã có một độ cao không thể phá vỡ, vì vậy Dương Quá cũng không nhập nữ tử thứ hai.

Về phần đa thê thì sao? việc này thì càng không cần nói, tại cái thời đại này một nam nhân chỉ cần trong tay có quyền có tiền thì việc năm thê bảy thiếp là thiên kinh địa nghĩa... điều kiện là cơ thiếp của hắn có thân phận và địa vị xã hội thấp hơn chính bản thân hắn.

Thấy Vô Song đang nhíu mày suy tư, Bao Tích Nhược lại một lần nữa nhẹ mỉm cười.

“Tiểu tử thật ra ngươi cũng không cần cố gắng tìm lý do, là ngươi muốn hỏi ta việc của nha đầu Hoàng Dung kia đúng không?”.

Vô Song nghe Bao Tích Nhược hỏi liền giật mình rồi bất đắc dĩ cũng thật thà gật đầu, hắn hiện tại thực sự cảm thấy mình gặp vài vấn đề.

Sự thật hắn vẫn sẽ phải nói với Hoàng Dung, hắn có thể giấu nàng một ngày, hai ngày, một tháng hay hai tháng nhưng căn bản không thể che dấu nàng một đời một kiếp, có những việc hắn bắt buộc phải nói với Hoàng Dung.

Biết như vậy là một chuyện nhưng từ khi Vô Song nhìn thấy ánh mắt đề phòng của Hoàng Dung với Mai Siêu Phong thì hắn biết nàng sẽ không dễ dàng chấp nhận bên cạnh Vô Song sẽ có một nữ nhân khác huống gì ở thế giới kia Vô Song không chỉ có một cái nữ nhân?.

Bao Tích Nhược nhìn nhìn Vô Song một chút rồi khóe miệng cong lên.

“Có gì khó đâu, chỉ cần khiến nha đầu đó mất đi tất cả, nàng liền sẽ là của ngươi, cam tâm tình nguyện chia sẽ vị trí đứng của mình, đơn giản vô cùng”.

Vô Song đã gặp rất rất nhiều việc trong đời nhưng đây là lần đầu tiên hắn thấy sợ chỉ bởi một câu nói, hắn có cảm giác có gì đó cực kỳ đáng sợ ẩn trong lời nói của Bao Tích Nhược.

Vô Song lập tức đứng lên, ánh mắt của hắn thậm chí dám nhìn thẳng vào Bao Tích Nhược, giọng nói mang theo vẻ nghiêm trọng vô cùng.

“Ý của nương ngương ngươi là gì?”.

Bao Tích Nhươc nhìn Vô Song, hai chân vắt chéo lên nhau đồng thời một tay vẫn chống cằm, vẻ đẹp kiều mỵ vô hạn nhưng lúc này Bao Tích Nhược cũng trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết.

“Ngươi không hiểu hay cố tình không hiểu, Hoàng Dung cô nương đó không có mẹ chỉ có cha, trên đời không còn người thân thích nào, vậy nếu cha nàng, đám sư huynh sư tỷ của nàng toàn bộ đều chết đi thì sao?, khi đó nàng liền chân chính không nhà không cửa, không có nơi để về, nàng liền chỉ có thể đi theo ngươi, không phải khi đó ngoan ngoãn chấp nhận địa vị của mình sao?”.

“Với võ công của ngươi hiện nay thì chưa đủ nhưng thêm vài ba năm nữa ngươi liền có thể thừa sức lấy mạng Đông Tà rồi, ngươi không nói ra thì ai biết ngươi làm?, thêm vài lời ngon ngọt, vài thủ đoạn khống chế thì Hoàng Dung có thể bỏ ngươi đi sao?”.

“Ví dụ như ngươi mang đi cô gái mù kia chẳng hạn, để cô ta và Hoàng Dung trở thành chị em tốt rồi giải quyết phụ thân của nàng, nếu có thể thì diệt sạch người sống trên Đào Hoa Đảo đi, tiếp theo dùng mối quan hệ giữa hai cô gái đó với nhau, ngươi thậm chí có thể một lần thu cả hai người nha “

Bao Tích Nhược hiện nay cứ như ác ma tái sinh vậy, Vô Song nhìn nữ nhân đáng sợ này, trong mắt hiện lên lửa giận để rồi ánh mắt hắn chuyển thành màu đen lúc nào chính hắn cũng không nhận ra.

“Câm miệng”.

Lời nói này cứ như hét vào mặt Bao Tích Nhược vậy đồng thời Vô Song thậm chí muốn đưa tay ra bẻ gãy cái cổ trắng ngần của nàng, nhìn cái khuôn mặt dương dương tự đắc kia Vô Song thực sự muốn đập nát nó ra.

Rốt cuộc Vô Song vẫn thu tay lại, ánh mắt đen tuyền nhìn xoáy vào Bao Tích Nhược sau đó mạnh mẽ quay đầu rời đi.

Nhìn theo bóng lưng của Vô Song rời đi, Bao Tích Nhược khuôn mặt đột nhiên trở về với cái vẻ hiền thục vốn có, một tay nhẹ vén tóc mai, chậm rãi ngâm nga vài câu vọng cổ, ánh mắt nhìn ra ngoài bầu trời đêm, không một ai biết Bao Tích Nhược lúc này đang nghĩ gì...tuyệt không có một ai.

........

Tuần trả nợ T_T

.......

Nếu thấy lỗi chính tả hãy comment để lại cho mình, càng nhiệt tình càng tốt.

Commend càng nhiều, tác giả càng có hứng viết truyện.

Cầu đại gia tặng kim nguyên đậu cùng nguyệt phiếu, hứa sẽ ngoan.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau