CỰC VÕ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Cực võ - Chương 246 - Chương 250

Quyển 2 - Chương 125: Nhật Xuất Đông Phương

Để hóa trang thành một người không phải là việc khó với Vô Song, bất kể là dùng phương pháp vẽ mặt hay là dịch dung đơn thuần thì Vô Song đều làm tốt, bản thân Vô Song ngoại trừ thuật dịch dung ra hắn còn có thể nói tiếng bụng, có thể thay đổi giọng nói của bản thân thậm chí hắn còn có súc cốt công có thể thay đổi một chút cấu chúc xương của cơ thể, hắn đã chuẩn bị rất nhiều cho một cái thân phận khác để không ai nhận ra dẫu sao Vô Song từ lâu đã xác định sống với nhiều thân phận chứ không chỉ một thân phận như bình thường.

Với khả năng dịch dung thuật của bản thân mình đáng lẽ ra Vô Song phải cực kỳ tự tin có điều người hắn cần qua mặt lúc này là Hoàng Dung, đây quả thực là một thử thách tương đối lớn với Vô Song, nếu là Hoàng Dung của những ngày mới gặp nhau thì không có gì để nói nhưng nếu là Hoàng Dung của hiện tại thì rất khác, với khả năng quan sát hết sức tinh tế của mình bản thân Hoàng Dung hiện nay thật sự rất thân thuộc với Vô Song, chỉ cần hắn không cẩn thận nhất định sẽ lộ ngay đuôi ra.

Lần này tham gia tỷ võ chiêu thân Vô Song thật sự suy nghĩ rất nhanh bởi thời gian không cho phép hắn do dự, nếu thật sự cho Vô Song ngồi lại suy nghĩ thì chưa hẳn hắn đã chấp nhận lên đài tỷ võ lần này.

Vô Song đương nhiên không lo ngại Mục Niệm Từ, cho dù hắn không sử dụng tay mà chỉ xài chân thì Niệm Từ cũng tuyệt không phải đối thủ của hắn, hắn cũng không lo ngại việc mình không so nổi với Dương Khang dù sao hắn cũng có tự tin cùng cao ngạo của chính mình, cái mà Vô Song không tự tin trái lại là việc sau này.

Tỷ võ chiêu thân chính là kén rể của một người cha cho con gái mình dựa theo võ công, nếu hắn thật sự đánh bại Mục Niệm Từ đồng nghĩa với hắn đã là phu quân của Mục Niệm Từ cho dù chỉ là trên danh nghĩa, nếu Mục Niệm Từ trở thành thê tử của hắn thì hắn phải làm gì?.

Có một nữ nhân như Mục Niệm Từ làm vợ tất nhiên Vô Song chẳng có gì để từ chối nhưng hắn đối mặt thế nào với Hoàng Dung?, hắn lại càng không thể bỏ rơi Mục Niệm Từ như cái cách mà Dương Khang làm, nếu như vậy thì hắn khác gì Dương Khang?, nếu như vậy thì hắn lên đài làm gì?.

Có rất nhiều việc biết là không đúng nhưng không thể không làm chỉ bởi không làm thì sẽ hối tiếc rất nhiều rất nhiều.

Nếu không biết đi theo con đường nào, Vô Song sẽ chọn con đường đầu tiên nghĩ đến trong đầu, đúng sai thế nào hắn đều chấp nhận bởi con đường đầu tiên mà hắn nghĩ đến vẫn luôn là con đường làm hắn thấy ít nuối tiếc nhất.

.......

Việc dịch dung cũng không có bất cứ vấn đề gì rắc rối tuy nhiên vấn đề cuối cùng ở chỗ Vô Song không có quần áo thích hợp, quần áo của hắn đa phần Hoàng Dung đều đã nhìn thấy, trong hành trang của Vô Song còn có vài bộ trang phục hoa lệ do Lý Thu Thủy chuẩn bị sẵn cho cái thân phận Đại Liêu vương tử bất quá mấy cái trang phục này hiện nay cũng không thể dùng dù sao hắn còn phải đụng mặt Dương Khang.

Vấn đề trang phục tất nhiên phải giải quyết một cách nhanh chóng, Vô Song không thể nào suy nghĩ quá lâu vì vậy hắn trực tiếp mang dung mạo mới một chân đạp vào bục cửa sổ sau đó lướt ra ngoài, quần áo không thích hợp cũng không sao, cùng lắm... đi đoạt.

Yến Kinh là một đại thành của người Kim, đã là đại thành thì cũng không thiếu những kẻ đại phú đại quý, mục tiêu của Vô Song chính là những người này về phần làm sao biết ai đại phú đại quý thì cũng cực kỳ dễ dàng, nhìn vào trạch viện không phải là đã rõ sao?.

Giữa ban ngày ban mặt đi ăn trộm thì cũng tuyệt không tốt đẹp cho lắm nhưng băng vào thân pháp của Vô Song thì ai có thể nhìn thấy? lại thêm vào việc hắn dùng một tấm khăn đen che mặt thì lại càng không sợ người khác nhận ra dung mạo.

Một đường lướt đi trên những mái nhà tại thành Yến Kinh, rốt cuộc Vô Song cũng nhìn thấy một đại trạch viện được coi là vừa mắt, cái đại trạch viện này cũng không phải là quá mức rộng lớn cũng không có cái vẻ hào nhoáng bên ngoài, cái làm Vô Song thấy hợp mắt là bày biện và sắp xếp cảnh vật xung quanh mơ hồ cho người ta một loại cảm giác thư thái, đối với Vô Song mà nói hắn thậm chí còn nhìn ra đây là một loại trận pháp theo đạo gia.

Thân hình lướt nhẹ vào bên trong trạch viện, hắn như một u linh tồn tại giữa ban ngày vậy, trực tiếp lướt qua toàn bộ đám hạ nhân bên trong trạch viện đồng thời Vô Song cũng nhận ra một điều thú vị, hạ nhân trong trạch viện này vậy mà đều là người Hán, ở Yến Kinh này mà nói một trạch viện dùng toàn người Hán làm hạ nhân thì có tỷ lệ rất lớn chủ nhân của trạch viện cũng là người Hán đồng thời khi nhìn vào cách bày trí cảnh vật thì cái suy nghĩ này của Vô Song càng thêm chắc chắn.

Chủ nhân của trạch viện này là người Hán hơn nữa lại còn đi lại rất gần với đạo gia hoặc ít nhất phải có phong thủy đại sư chỉ điểm, thân là người Hán lại có một trạch viện lớn ở thành Yến Kinh thì thân phận tuyệt đối cũng không bình thường.

MỘt đường không gặp bất cứ ai ngăn cản bất quá Vô Song rất nhanh dừng lại, ánh mắt nghi hoặc nhìn vào phía ngự thư phòng, theo cảm giác của hắn ở bên trong ngự thư phòng rõ ràng đang có người bên trong hơn nữa đối phương... còn là cao thủ.

Người trong thư phòng kia rõ ràng không phát hiện ra Vô Song, Vô Song thì lại không có nhiều thời gian suy tính hắn trực tiếp đưa hai tay ra đẩy cửa ngự thư phòng sau đó cũng rất nhanh đóng lại như chưa có chuyện gì xảy ra.

Người bên trong ngự thư phòng cảm nhận được có người mở cửa lập tức nhíu mày, bản thân hắn không thích ồn ào, khi hắn đang viết thư pháp thì ghét nhất có hạ nhân quấy rầy, người này khẽ ngẩng đầu lên lông mày thì nhíu chặt mang theo chút tức giận, lập tức lên giọng.

“Có việc gì?, không phải ta đã nói... “.

Người này vừa mới nói đến đây liền nuốt câu nói lại vào trong cổ họng bởi trước yết hầu hắn lúc này là một cây kim nhọn hoắt, chỉ cần thêm một bước nữa thôi sẽ trực tiếp xuyên thủng cổ họng của hắn.

Chủ nhân trạch viện này đúng là cao thủ nhưng chỉ là coa thủ tông sư cảnh giới, cùng lắm chỉ là tông sư đỉnh phong mà thôi, loại cường giả này còn chưa có sức uy hiếp đối với Vô Song, trước khi hắn đi đến thế giới này hắn có lẽ còn lo lắng một hai nhưng hiện tại tông sư đỉnh phong gặp Vô Song đến bao nhiêu chết bấy nhiêu.

Vô Song vốn chỉ muốn khống chế đối phương nhanh nhất có thể mà thôi cũng chẳng có thời gian quan sát dung mạo của người này, đến khi hắn áp sát được đối phương thì trong ánh mắt mới xuất hiện một tia bất ngờ, người này dĩ nhiên lại mặc trang phục của Toàn Chân Giáo.

Đây là một trung niên nhân, tuổi tác cũng không đến mức quá cao nhưng lại cho người ta một loại cảm giác đạo mạo với bộ râu màu đen cùng hai bên tóc mai tương đối dài, người này có khuôn mặt tương đối nghiêm nghị, vầng thái dương cao cùng ánh mắt cực kỳ sáng, thân hình cao khoảng 1m75, không phải quá cao lớn cũng không quá thấp bé, khi kết hợp cùng trang phục Toàn Chân Giáo trên người cùng khí khái bản thân thì đúng là rất cho người khác phong thái của tiền bối cao thủ.

Người này cũng có thể coi là một cái nhân vật, cho dù bị Vô Song kề cây ngân châm ngay sát cổ nhưng chỉ thoáng rùng mình một chút mà thôi, trong mắt vẫn có được sự bình tĩnh hiếm có, chỉ nhìn vào một điểm này có lẽ đây cũng không phải là một nhân vật tầm thường.

“Không biết là cao nhân phương nào đến ghé thăm trạch viện của Khâu mỗ?, không biết có gì muốn chỉ giáo Khâu mỗ?”.

Dưới lớp vải đen kia khóe miệng của Vô Song khẽ giật giật, hắn rốt cuộc cũng đoán ra đây là ai rồi hơn nữa hắn cảm thấy từ khi hắn đến thành Yến Kinh này mọi việc đều quá mức trùng hợp, đầu tiên là vô tình gặp Mã Ngọc rồi lại gặp Vương Trùng Dương, đến hôm nay lại gặp thêm một đại nhân vật của Toàn Chân Giáo – Trường Xuân Tử - Khâu Xử Cơ.

Một người họ Khâu xuất thân ở Toàn Chân Giáo lại có địa vị không tầm thường tại thành Yến Kinh thì ngoại trừ sư phụ Dương Khang – Khâu Xử Cơ ra thì còn có thể là ai nữa?.

Khâu Xử Cơ là một nhân vật đặc biệt trong Kim Dung, ông ta đặc biệt bởi bản thân ông ta là nhân vật đại diện cho sự đối lập giữa lý trí cùng con tim, là một nhân vật đại diện cho thay đổi để tồn tại hay quyết tâm bảo vệ những lý tưởng từ những ngày đầu tiên.

Toàn Chân Giáo vốn được Vương Trùng Dương lập nên để chống lại người Kim nhưng Khâu Xử Cơ lại là người mở đầu cho mối quan hệ giữa Đại Kim cùng Toàn Chân Giáo, không phải ngẫu nhiên mà võ công Toàn Chân Thất Tử cho dù tầm thường nhưng trong rất nhiều sách cổ ghi lại bọn họ đều được hoàng đế nhà Kim truy phong danh hiệu.

Sau khi Vương Trùng Dương chết, Chu Bá Thông thì bị giam ở Đào Hoa Đảo, bản thân Toàn Chân Giáo chỉ còn lại cái danh hão, bằng cái danh hão ấy Toàn Chân Giáo không thể nào tiếp tục độc tôn võ lâm như trước, bọn họ phải chọn giữa việc đi theo con đường ‘thân Kim’ hay chết trong danh dự mà tổ sư để lại.

Công bằng mà nói, Vô Song không trách Khâu Xử Cơ ít nhất Toàn Chân Giáo sau thời Vương Trùng Dương liền bắt đầu có ảnh hưởng lớn hơn nhiều chứ không còn gói gọn trong hai chữ giang hồ, chỉ một điểm này đủ nói lên Khâu Xử Cơ có lý do để thân với người Kim.

Biết đối phương là Khâu Xử Cơ, Vô Song chỉ có thể cảm thán thế gian trêu người, mọi thứ đều quá trùng hợp sau đó chẳng để Khâu Xử Cơ kịp phản ứng đã thấy thân hình Vô Song lóe lên, một trọng quyền nện thẳng vào đan điền Khâu Xử Cơ đồng thời cổ tay hắn chuyển động, lấy hai đầu ngón tay nắm lấy châm bạc nhẹ thi châm, cây ngân châm xuyên qua phần gáy của Khâu Xử Cơ khiến vị tông sư cao thủ này đến một âm thanh còn không thể phát ra, cứ thể mà gục xuống bất tỉnh nhân sự.

Tranh thủ tận dụng thời gian, sau khi Khâu Xử Cơ ngất xỉu đương nhiên Vô Song sẽ lột đồ ông ta, hắn vốn muốn mang theo thân phận Toàn Chân Giáo thì hiện nay thân phận đó lại càng chân thật, ánh mắt đảo qua một chút ngự thư phòng đập vào mắt Vô Song là vài thanh bội kiếm được gắn trên tường như đồ vật trang trí, Vô Song cũng chẳng ngại tiện tay lấy một thanh bội kiếm sau đó thân hình lại chậm rãi lui ra ngoài, biến mất dần dần nơi cuối hành lang trạch viện.

Vô Song không có ghét Khâu Xử Cơ, có trách chỉ trách vị Khâu Xử Cơ này quá đen đủi mà thôi.

.........

Mặt trời hiện nay đã dần dần lên cao tuy nhiên vẫn chưa đến giữa trưa, lúc này ở lôi đài tỷ võ liên tục vang lên những tiếng hoan hô cùng cổ vũ ngất trời chỉ thấy trên đài có một cái nam nhân to lớn thân cao phải đến 1m8, khuôn mặt mang theo vài phần thô lỗ cùng bạo ngược đang từng bước lao về nữ tử nhỏ nhắn trước mặt.

Nam tử này khí lực rất lớn, theo mỗi bước chân của hắn gần như làm sàn gỗ của sân đấu võ rung lên, nội công của người này không cao nhưng một thân ngoại công quả thực không thể coi thường, từng quyền từng quyền đánh ra đều mang theo tiếng gió rít ghê người.

Đối thủ của nam nhân này đương nhiên là Mục Niệm Từ, nàng hiện tại trên khuôn mặt xinh đẹp đã lấm tấm mồ hôi, từ sáng đến giờ nàng đã đánh bại đến 6 người muốn lên tỷ võ chiêu thân tuy rằng đám người này cũng chỉ là hạng tam lưu cao thủ nhưng thể lực của Mục Niệm Từ cũng bị ảnh hưởng rất nhiều để rồi đến khi kẻ thứ 7 này lên sàn thì Mục Niệm Từ bắt đầu cảm thấy có chút vất vả.Kẻ kia bộ pháp cực kỳ lung tung gần như chỉ biết lấy man lực cậy mạnh nhưng chính vì vậy Mục Niệm Từ cũng không biết đánh bại hắn thế nào, người này từ đầu đến cuối chưa có đánh trúng cơ thể của Mục Niệm Từ trái lại ăn không ít đòn của nàng tuy nhiên đối phương cứ như một đầu trâu điên vậy cho dù đánh thế nào cũng không có gục xuống, quyền cước của Mục Niệm Từ gần như không thể gây ra sát thương thực chất cho đối phương nhưng nếu đối phương chỉ cần đánh trúng nàng một lần thôi chỉ sợ nàng rất khó có thể đứng lên.

Bên dưới đám đông đang điên cuồng hò hét cứ như tham dự một show ca nhạc của hậu thế vậy, tiếng ồn ào cùng hơi nóng mà ánh mặt trời mang lại khiến không khí ở đây càng thêm cuồng nhiệt khiến đòn thế của nam tử kia lại càng thêm hung mãnh.

Bên trong đám đông lúc này tất nhiên cũng có Hoàng Dung cùng Quách Tĩnh, Quách Tĩnh hiện nay ánh mắt mang theo một tia lo lắng rồi quay lại nhìn Hoàng Dung.

“Dung muội, cô nương trên đài rõ ràng thể lực đã giảm xuống chỉ sợ không phải là đối thủ của kẻ kia, thực sự rất có khả năng sẽ thua”.

Hoàng Dung nghe Quách Tĩnh nói vậy liền bật cười khúc khích.

“Ngươi lo lắng cho cô nương xinh đẹp đó sao?, cô nương đó võ công thực sự rất khá thoạt nhìn như đang yếu thế nhưng trái lại bước chân vô cùng uyển chuyển, tiến lui có thứ tự không hề gấp gáp gần như mỗi bước chân đều có tính toán, kẻ kia cho dù man lực đáng sợ nhưng lại chỉ biết cậy mạnh, không sớm thì muộn cũng thua mà thôi”.

Hoàng Dung nói đến đây lại nhìn Quách Tĩnh từ đầu đến chân có chút thần bí mỉm cười.

“Tĩnh ca ca, cô nương đó xinh đẹp như vậy hay ngươi lên đài đi, võ công của ngươi hiện tại chưa hẳn đã mạnh hơn cô nương đó nhưng hạ bàn của Tĩnh ca ca ngươi cũng rất tốt, chỉ cần không ham tấn công tập trung phòng ngự rồi đợi cô nương kia lộ ra sơ hở lập tức chuyển thủ thành công liền có thể lấy được mỹ nhân rồi”.

“Cô nương kia có thắng trận này nội lực hay cơ thể đều vô cùng mệt mỏi, chỉ cần Tĩnh ca ca nghe theo muội nó nhất định sẽ thắng hơn nữa nếu huynh không thắng được thì Dung nhi cũng sẽ giúp huynh thắng nha”.

Nói đến đây trong tay Hoàng Dung vậy mà xuất hiện một hòn đá nhỏ, Hoàng Dung bản thân nội lực không cao, nàng cũng chẳng ham mê võ công tuy nhiên thân là con gái Hoàng Dược Sư nàng cũng biết cài chiêu võ phòng thân trong đó cũng có tuyệt học Đạn Chỉ Thần Công của Hoàng Dược Sư.

Đạn Chỉ Thần Công của nàng tất nhiên không thể nào so sánh được với phụ thân tuy nhiên cũng có thể sử dụng làm ám khí phòng thân, nếu Quách Tĩnh lên đài mà thua trận nàng cũng chẳng ngại vì vị bằng hữu ngốc này mà ám toán Mục Niệm Từ một chút.

Quách Tĩnh nghe Hoàng Dung nói lập tức liên tục lắc đầu cười khổ.

“Dung nhi, ta không lên võ đài đâu, ta đã có hôn phối rồi không thể nào lại lên đài tỷ võ được”.

Quách Tĩnh nói đến đây làm Hoàng Dung có chút tò mò, nàng muốn hỏi Quách Tĩnh xem vị nương tử trong tương lai của Quách Tĩnh là ai thì đột nhiên toàn bộ mọi người xung quanh đều ồ lên, tiếng ồ này lập tức kéo lại sự chú ý của Quách Tĩnh cùng Hoàng Dung.

Trên đài lúc này vốn nam tử kia thế công như vũ bão nhưng không hiểu sao đột nhiên khựng lại sau đó chỉ thấy thân ảnh Mục Niệm Từ lóe lên, một chân đạp thẳng vào cẳng chân đối phương đồng thời tay đẹp đưa ra một chưởng, một chưởng này gần như dùng toàn bộ nội lực trong người Niệm Từ, nàng lập tức đánh bay nam tử to lớn này xuống đài.

Ở đây cũng chẳng có mấy người được gọi là cao thủ tất nhiên không nhìn ra Mục Niệm Từ vì sao thủ thắng, người duy nhất có thể lờ mờ nhận ra chính là Hoàng Dung, nàng nhìn thấy bộ pháp mà Mục Niệm Từ vừa sử dụng cực kỳ cao minh, cao minh đến mức gần như không thua kém là mấy so với thân pháp của mấy vị đệ tử của cha.

Nhìn thấy bộ pháp của Niệm Từ bản thân Hoàng Dung liền có chút sững lại.

“Nhìn nhầm rồi, nàng cũng không phải là giang hồ tán nhân, nàng cũng có danh sư chỉ điểm”.

Ở trên đài Mục Niệm Từ khẽ thở hổn hển, bộ ngực sữa phập phồng theo mỗi lần hô hấp của nàng, nàng thực sự đang cảm thấy quá sức, dùng võ công của phụ thuân căn bản đã rất khó đánh tiếp tất nhiên Mục Niệm Từ vẫn còn một con bài chưa lật, nàng vài năm trước có gặp một lão tiền bối được vị tiền bối này chỉ điểm võ công trong ba ngày từ đó võ công tăng mạnh, bằng vào Tiêu Dao Du cùng Thái Tố Trường Quyền mà vị tiền bối này truyền thụ thì Mục Niệm Từ trong hàng ngũ nhất lưu cao thủ cũng coi là nổi bật.

Ở ngay sau lưng Mục Niệm Từ lúc này một nam nhân mặc áo da hổ tiến lên, người này tuổi tác đã vào trung niên thân hình tương đối cường tránh, từ cách ăn mặc có thể coi giống với những thợ săn khu vực xung quanh, đây chính là nghĩa phụ của Mục Niệm Từ - Dương Thiết Tâm.

Dương Thiết Tâm cũng là người luyện võ, ông cũng cảm thấy Mục Niệm Từ đang mệt mỏi liền bước lên trên sàn đấu, một tay cầm cái chiêng một tay cầm dùi trống lập tức gõ mạnh đồng thời giọng nói của ông ồm ồm như tiếng sấm vang lên.

“Thưa các vị hương thân phụ lão, nữ nhi của ta đã đánh liền 7 trận bắt đầu có chút mệt mỏi, nhưng số 7 không phải là số đẹp nên hai cha con chúng ta chỉ nhận thêm một người nữa lên tràng tỷ võ, sau trận thứ 8 bất kể kết quả ra sao thì tràng tỷ võ ngày hôm nay cũng kết thúc, hẹn các vị hương thân phụ lão ngày mai quay lại”.

Thông báo mà Dương Thiết Tâm đưa ra đương nhiên khiến nhiều người hụt hẫng nhưng bọn họ thân là nam tử chẳng lẽ muốn dùng xa luân chiến với nữ nhân?, việc này quả thật cũng có chút mất mặt mũi.Mục Niệm Từ từ sáng đến giờ đã thắng liền 7 trận, ở đây rất nhiều nam tử muốn lên thử sức nhưng lại ngại mình không phải là đối thủ của nàng vì vậy cũng không dám bước lên đài đồng thời trong suy nghĩ của rất nhiều người thì trận cuối cùng trong ngày có khả năng rất lớn Mục Niệm Từ cũng thắng, ai bảo nàng võ công cao như vậy?.

Thấy đám đông có chút yên tĩnh người nhìn ta, ta nhìn người khiến Dương Thiết Tâm thở ra một hơi, theo bản ý của Dương Thiết Tâm nếu tiếp tục không có ai dám lên tỷ võ cùng nữ nhi liền bắt đầu có thể dẹp sàn nhưng ngay lúc này một tiếng cười vang lên.

Tiếng cười này cực kỳ cuồng ngạo lại có chút ngang tàng, chủ nhân của tiếng cười lập tức là trung tâm của rất nhiều ánh mắt.

Người này một thân sắc phục cực kỳ hoa lệ mang theo hai màu vàng trắng chủ đạo, tóc đen búi cao lộ ra khuôn mặt trắng nõn nhưng cực kỳ nam tính, đôi mắt như một hắc động không đáy trực tiếp muốn câu hồn nữ nhân khác vậy thêm vào người này có một loại khí chất thượng vị giả trời sinh, một loại hấp dẫn khó nói nên lời với bất cứ nữ nhân nào, nam tử này tuyệt đối đủ sức xưng là mỹ nam tử.

“Ha ha, không ngờ thành Yến Kinh hôm nay còn có trò vui này, nếu đã là trận cuối thì để Hoàn Nhan Khang ta tiếp vị cô nương này đi”.

Hoàn Nhan Khang nói xong đám hậu vệ sau lưng hắn cũng lập tức cười lớn rồi cực kỳ hùng hổ vì Hoàn Nhan Khang mở đường, lúc này có rất nhiều người dân Yến Kinh đều biến sắc bởi bọn họ cũng nhận ra thân phận của người này, Hoàn Nhan Khang con trai của Triệu Vương Hoàn Nhan Hồng Liệt vị thành chủ của Yến Kinh.

Mục Niệm Từ đang đứng trên đài, nàng quả thực bị Hoàn Nhan Khang làm cho rung động tất nhiên đây không phải rung động vì tình yêu mà là rung động vì dung mạo của đối phương, cả đời nàng còn chưa từng nhìn thấy nam tử nào đẹp trai như vậy, một vẻ đẹp cực kỳ tà dị.

Tốc độ của Hoàn Nhan Khang cũng không quá nhanh, hắn dẫu sao cũng là vương tử không thể như đám võ phu một bước lao lên đài được, có đám hậu vệ mở đường hắn chỉ chậm rãi từng bước từng bước đi về phía trước.

Rất nhiều người ở thành Yến Kinh đều không biết việc tiểu vương tử có võ công, ở đây chỉ có đám hộ vệ đi theo Hoàn NHan Khang biết công tử nhà mình mạnh thế nào đương nhiên Hoàng Dung trong đám đông cũng nhận ra võ công của Hoàn Nhan Khang rất cao, ít nhất phải cao gấp đôi so với Mục Niệm Từ cùng Quách Tĩnh.

Hoàn Nhan Khang hai tay chắp về phía sau lại càng thể hiện khí thế vương giả tuy nhiên ngay lúc này dị biến xảy ra, vậy mà có một thân ảnh đạp lên lôi đài trước Hoàn Nhan Khang, thân ảnh này đương nhiên là Vô Song.

Vô Song một đường chạy một mạch đến đây, quả thực cũng cảm thấy cực kỳ may mắn, hắn vậy mà chỉ nhanh hơn Hoàn Nhan Khang một bước chân đồng thời khi Vô Song vừa đặt chân lên sàn đấu hắn cũng lập tức phải đóng nốt vai diễn của mình.

Quần áo của Vô Song hiện nay tương đối đặc biệt, bộ áo dài bên ngoài của Toàn Chân Giáo bị hắn dùng kếm cắt đi gần một nửa sau đó trực tiếp biến thành dạng áo khóa của hậu thế, trên người hắn cũng mặc một bộ trang phục màu trắng tinh chỉ có áo khoác ngoài là màu tím, so với tông màu chủ đạo vàng trắng của Hoàn Nhan Khang thì lại càng thêm vài phần bắt mắt.

Khi bước lên đài thì vai diễn của Vô Song cũng bắt đầu, hắn trực tiếp cả người ngửa về phía sau lưng dựa vào thành võ đài, trong ánh mắt mang theo một tia cuồng ngạo đồng thời trên tay hắn còn có một bình Nữ Nhi Hồng mở sẵn thơm mùi rượu.

“Bình rượu này lúc nãy uống vốn rất có hương vị nhưng khi nhìn thấy nàng thì nó liền trở nên vô vị rồi, tiểu nương tử không cần chống cự nữa, đi theo ta đi thôi”.

So với vẻ cuồng ngạo của Hoàn Nhan Khang thì lời nói của Vô Song quả thực trực tiếp hơn nhiều mà cũng vô sỉ hơn nhiều đặc biệt vậy mà hắn dám tranh vai diễn của Hoàn Nhan Khang?, dám lên đài trước Hoàn Nhan Khang?.

Hoàn Nhan Khang trên khuôn mặt điển trai liền khẽ nhíu mày sau đó giọng nói mang theo vài phần tức giận.

“Ta còn chưa lên đài vậy mà ngươi dám lên đài, muốn chết?”.

Vô Song trực tiếp dùng tay bóp nát bình Nữ Nhi Hồng trên tay, hắn lười biếng quay đầu lại nhìn Hoàn Nhan Khang, trên khóe miệng xuất hiện một nụ cười đầy khinh thường.

“Cút”.

.......

Toàn bộ những người xung quanh bao gồm cả Hoàng Dung hay Mục Niệm Từ lúc này đều cảm thấy cực kỳ bất ngờ xen lẫn rung động, chỉ trong ít phút không ngờ xuất hiện hai nam tử tranh nhau lên võ đài, một người là tiểu vương gia của Hoàn Nhan Phủ còn một người lại thần bí không biết xuất thân từ đâu bất quá cả hai có một điểm trung... đều phi thường đẹp trai.

Vẻ đẹp trai của Hoàn Nhan Khang đến từ dung mạo, là dạng đẹp trai giống với thư sinh vương tử.

Vẻ đẹp trai của Vô Song lúc này giống với vẻ đẹp trai của nam nhân chân chính, vẻ đẹp của sự mạnh mẽ cùng bá đạo, khuôn mặt trưởng thành đầy mạnh mẽ cùng hấp dẫn.

Hoàn Nhan Khang thật sự không ngờ thế gian có nam tử có thể so sánh dung mạo với chính bản thân mình lại thêm việc đây là địa bàn của hắn dĩ nhiên có người dám nói như vậy, Hoàn Nhan Khang trong mắt liền có sát khí.

“Đánh gãy chân hắn cho ta”.

Một lệnh của tiểu vương gia đương nhiên đám hộ vệ lập tức lao lên tuy nhiên trong mắt Vô Song đám hộ vệ này cũng chẳng khác gì bù nhìn rơm là mấy, Vô Song còn chẳng thèm nhìn đám bù nhìn này chạy lên, hắn thân pháp cực nhanh vậy mà xuất hiện ngay sau lưng Mục Niệm Từ, nhanh đến mức Mục Niệm Từ căn bản không kịp phản ứng.

Một tay Vô Song ôm lấy vòng eo nhỏ nhắn của Niệm Từ, cằm của hắn khẽ đặt lên vai của nàng đồng thời giọng nói đầy nam tính vang lên phả cái hơi nóng của nam nhân vào vành tai nhỏ nhắn khiến khuôn mặt Mục Niệm Từ khẽ đỏ lên.

Một tay ôm lấy eo Niệm Từ, một tay chỉ về phía mặt trời chói chang kia, giọng nói của Vô Song khẽ vang lên mười phần hữu lực.

“Nhật Xuất Đông Phương, Duy Ta Bất Bại, ta gọi là Đông Phương Bất Bại tuy nhiên ta cho phép nàng gọi ta là Đông Phương Bạch”.

Nếu đã muốn gây ấn tượng cho Mục Niệm Từ thì nhất định phải khiến cho nàng không thể quên được, Vô Song cũng không nghĩ ra cái danh hiệu nào nghe bá đạo hơn bốn chữ Đông Phương Bất Bại đồng thời hắn cảm thấy khẩu hiệu của vị Đông Phương Bất Bại này cũng cực kỳ bá khí chỉ tiếc Đông Phương Bất Bại cũng không tính là nam nhân mà thôi.

Thế giới này không có Quỳ Hoa Bảo Điển cũng chẳng có Hắc Mộc Nhai – Đông Phương Giáo Chủ vì vậy Vô Song cũng xin phép đạo câu khẩu hiệu này một chút, dù sao cũng là không ai biết.

........

Nếu thấy lỗi chính tả hãy comment để lại cho mình, càng nhiệt tình càng tốt.

Commend càng nhiều, tác giả càng có hứng viết truyện.

Cầu đại gia tặng kim nguyên đậu cùng nguyệt phiếu, hứa sẽ ngoan.

Quyển 2 - Chương 126: Náo Loạn Yến Kinh.

Mục Niệm Từ là một nữ tử cực kỳ truyền thống, nàng chưa từng tiếp xúc thân mật với bất cứ một nam nhân nào cả, bị Vô Song ôm vào trong lòng otanf bộ cơ thể Mục Niệm Từ đều trở nên căng cứng, nàng cố gắng muốn đẩy Vô Song ra bất quá nàng lại không có cách nào làm được, có điều cái cảm giác bị Vô Song ôm vào trong lòng quả thực có chút khác thường.

Theo lý bình thường mà nói Mục Niệm Từ vốn muốn dùng sức mạnh của bản thân mình chạy thoát khỏi cái ôm của Vô Song, nếu nàng không thể thoát ra được đồng nghĩa với việc Vô Song dùng một lực mạnh hơn để dữ nàng lại sẽ dẫn đến cơ thể nàng dù ít hay nhiều đều cảm thấy đau đớn bất quá lúc này Mục Niệm Tử lại cảm thấy một loại lực cực kỳ mềm mại, loại lực lượng này gần như đánh tan mọi kháng cự của Mục Niệm Từ nhưng lại không làm nàng cảm thấy đau đớn.

Mục Niệm Từ không thể thoát ra khỏi cái ôm của Vô Song, khuôn mặt xinh đẹp càng ngày càng trở nên đỏ lựng đồng thời nàng cũng cảm nhận được một làn khí lưu cực kỳ nhẹ nhàng chạy dọc cơ thể, cái cảm giác thoải mái đến từng lỗ chân lông này thực sự rất khó diễn tả bằng lời, khiến cho nàng cứ như vậy cả người lại có chút dựa vào lồng ngực của Vô Song thậm chí ánh mắt còn có chút mê ly.

Vô Song nhìn thấy tình trạng của Mục Niệm Từ lúc này hắn liền khẽ mỉm cười, đây là một trong những ‘phúc lợi’ trong quá trình Vô Song làm đệ tử của Lý Thu Thủy bởi sư phụ của hắn là một đại tông sư trong việc sử dụng mị thuật, Lý Thu Thủy cũng dạy cho Vô Song một chút thủ đoạn sử dụng mị khí từ mị cốt của chính bản thân mình.

Vô Song cũng không thể cứ như vậy ôm Mục Niềm Từ bởi đám binh lính đi theo Hoàn Nhan Khang toàn bộ đều đã lao lên võ đài, tất nhiên đối với Vô Song mà nói đám vệ binh này căn bản không đáng để chú ý, cái làm Vô Song chú ý là hai người vẫn đang đứng sau Hoàn Nhan Khang hơn.

Không hổ là tiểu vương gia của Hoàn Nhan Hồng Liệt, nếu chỉ tính trong thành Yến Kinh này có lẽ cũng chẳng mấy cao thủ đủ sức so sánh với hai người sau lưng Hoàn Nhan Khang.

Khóe miệng Vô Song lúc này dần dần hiện ra một nụ cười đầy khinh thường thân hình của hắn rốt cuộc cũng động.

Nơi đây là thành Yến Kinh tất nhiên vuốt mặt cũng phải nể mũi, Vô Song sẽ không dùng vũ khí lạnh rat ay với đám vệ binh của Hoàn Nhan Khang dẫu sao hắn cũng không muốn gây ra án mạng ngay bên trong thành Yến Kinh nếu không khi đó sẽ cực phiền hà.

Vô Song khẽ lướt về phía đám vệ binh người Kim, thân hình của hắn như quỷ mị nhanh đến mức vượt qua toàn bộ chuyển động của đám vệ binh ở đây, trong phút chốc khi mà hắn vượt qua đám vệ binh này lần lượt từng tên cứ như bị ma ám mà gục xuống, nửa thân dưới không biết tại sao đều không thể cử động được, toàn bộ hơn 10 tên vệ binh cứ như vậy một tay ôm sống lưng một tay thí chống trên mặt đất cố gắng khiến thân thể không có ngã xuống.

Động tác của Vô Song quá nhanh, nhanh đến nỗi cả hai vị cao thủ đằng sau lưng Hoàn Nhan Khang trực tiếp biến sắc sau đó trực tiếp bước ra một bước chắn trước người Hoàn Nhan Khang đồng thời hai người song thủ đều lập tức đánh ra cản Vô Song tiến về phía trước.

Hai người này thực lực đều là tông sư đỉnh phong so với Khâu Xử Cơ thậm chí còn mạnh hơn một chút lại am hiểu hợp kích thuật cùng nhau đồng thời ra tay thì thực lực có thể truy thẳng đại tông sư cảnh giới, bằng vào hai người nếu không gặp phải Vô Song thì bảo vệ Hoàn Nhan Khang dư sức.

Vô Song khi chứng kiến hai chưởng kia đánh ra nếu là bình thường hắn sẽ chỉ có hai lựa chọn là lùi lại bằng thân pháp tuyệt đỉnh hoặc dùng hàn băng chân khí trực tiếp va chạm cùng chưởng lực của đối phương nhưng khi Vô Song đã học Thiên Sơn Chiết Mai Thủ thì lại khác.

Thiên Sơn Chiết Mai Thủ không giống một chiêu thức võ công nhằm đánh giết đối phương mà nó thiên hẳn về khắc chế đối phương, trực tiếp chiếm tiên cơ khi cận thân quyết đấu sau đó dùng thủ pháp khắc chế quyền thuật của đối phương, đạo lý này thật sự rất giống với Độc Cô Cửu Kiếm.

Độc Cô Cửu Kiếm tự xưng có thể phá hết thiên hạ kiếm pháp thì Thiên Sơn Chiết Mai Thủ liền có thể phá mọi quyền pháp trong thiên hạ.

Vô Song hai tay lập tức đưa ra trong ánh mắt không thể tin được của hai vị cao thủ kia chỉ thấy cổ tay của Vô Song xoay tròn theo một góc không thể tin được, hai tay mở lớn trực tiếp nắm lấy cổ tay của đối thủ rồi dùng lực ấn xuống.

Chưởng lực còn chưa xuất ra, chưởng lực còn chưa đánh trúng Vô Song thì đã bị Vô Song trực tiếp làm chệch hướng bằng việc ấn cổ tay của đối phương xuống sau đó Vô Song lập tức sử dụng cơ thể trình độ đại tông sư của mình, cổ tay phát lực kéo cả hai đối thủ trước mặt vào sát người mình rồi cổ tay lại nhẹ xoay tròn biến từ trảo thành chưởng, hai chưởng cứ như vậy đè thẳng vào ngực của đối phương trực tiếp đánh cho hai tên bảo tiêu của Hoàn Nhan Khan bắn xa hơn 5m rồi nằm im trên mặt đất không cách nào cử động.

Hoàn Nhan Khang thực sự không tin được vào những việc xảy ra trước mặt, đây là lần đầu tiên hắn thấy những cao thủ mà phụ thân mất không biết bao nhiêu tiền bạc để thuê về lại bị đánh bại nhanh như vậy, cho dù là sư phụ của Hoàn Nhan KHang là Khâu Xử Cơ cũng khó lòng mà thắng được bất cứ ai trong hai vị cao thủ Đại Kim này vậy mà vừa gặp mặt đã bị Vô Song giải quyết?.

Vô Song cũng không có lựa chọn ra tay với Hoàn Nhan Khang, hắn trực tiếp đặt một tay lên vai Hoàn Nhan Khang, khẽ nói vào tai Hoàn Nhan Khang một câu mang theo nồng đậm sát khí.

“Chạy đi ”.

Sát khí của Vô Song lần đầu tiên từ khi đến thế giới này toàn bộ được xuất ra, thứ sát khí của không biết bao nhiêu sinh mạng chết dưới tay Vô Song tạo thành, sát khí kia khiến một công tử sinh ra trong nhung lụa như Hoàn Nhan Khang sao có thể chịu được?.

Hai chân Hoàn Nhan Khang run lên, cũng chẳng biết khí lực từ đâu hắn lập tức quay đầu bỏ chạy, hai mắt của hắn tràn ngập sợ hãi miệng không ngừng hô cứu mạng, nào còn chút phong phạm vương tử nào của Đại Kim?.

Vô Song làm xong tất cả những việc này hắn mới thở ra một hơi nhọc khí, chỉ có Vô Song mới biết cánh tay mình đau như thế nào trong lần giao tranh ngắn ngủi vừa rồi, cảm giác căng buốt chạy dọc cánh tay khiến Vô Song cảm thấy hai cánh tay của hắn cứ như bị người khác chặt đứt vậy.

Từ lúc Vô Song xuất hiện đến lúc hắn đánh bại toàn bộ đám vệ binh của Hoàn Nhan Khang đều diễn ra cực nhanh, nhanh đến mức ở đây còn không có ai kịp phản ứng, chỉ khi nghe Hoàn Nhan Khang như kẻ điên vừa chạy vừa hô cứu mạng thì những người dân xung quanh mới nhận ra sau đó lập tức cũng rất nhanh giải tán, bọn họ thực sự không dám ở lại đây.

Ở thành Yến Kinh hành hung con trai của thành chủ?, đây tuyệt đối là hành động tự sát bởi chỉ một lúc nữa thôi sẽ có không biết bao nhiên quân đội tiến đến dù sao đây cũng là đất người Kim.

Cảnh tượng náo nhiệt ở đây chẳng mấy chốc biến thành nhốn nháo vô cùng, đám người này chỉ hận không thể rời khỏi đây càng nhanh càng tốt, chỉ cần quân đội tới chỉ sợ sẽ có một cuộc thảm sát.

Vô Song đương nhiên cũng không tin mình có thể chống lại quân đội, người ta nói chất lượng hơn số lượng nhưng nếu số lượng đến một mức nào đó thì hoàn toàn có thể vùi dập chất lượng, điểm này Vô Song đương nhiên hiểu, ngoại trừ A Thanh ra thì Vô Song còn chưa nghĩ tới cao thủ nào có thể bằng võ công đánh bại hàng ngàn hàng ngàn binh lính.

Tất nhiên đánh không lại liền có thể chạy, Vô Song không tin hắn vận khởi toàn bộ thân pháp của bản thân mà không chạy ra ngoài được khỏi vòng vây của đám binh lính kia, lúc này cái Vô Song quan tâm không phải là đám binh lính Đại Kim có thể ập đến bất cứ lúc nào mà là những người còn chưa có chạy khỏi phạm vi võ đài.

Khác với những người dân thường cố gắng chạy đi trên võ đài lúc này vẫn còn cha con Mục Niệm Từ không biết làm gì mới tốt cùng với hai người Hoàng Dung cùng Quách Tĩnh vẫn chưa có rời đi.

Vô Song từ đầu đến cuối chưa dám nhìn lấy Hoàng Dung một lần nào bởi hắn thật sự rất sợ nàng nhận ra mình nhưng lúc này có lẽ cũng khó lòng mà không nhìn nàng bởi Hoàng Dung cùng Quách Tĩnh rõ ràng đang đi về phía Vô Song.Vô Song không rõ tại sao Quách Tĩnh cùng Hoàng Dung lại đi về phía mình điều này thật sự làm Vô Song có chút lo lắng, cho dù hắn tự tin với khả năng dịch dung của mình thì khi thấy Hoàng Dung lại gần hắn thật sự vẫn tương đối thấp thỏm, cũng may cho Vô Song là Hoàng Dung nhìn như có vẻ không có nhận ra thân phận của Vô Song.

“Ngươi có phải là người Toàn Chân Giáo?”.

Nghe Hoàng Dung hỏi câu này thì Vô Song thở ra một hơi sau đó cố gắng thay đổi ngữ điệu một cách xa lạ nhất có thể, hắn liền hỏi vặn ngược lại Hoàng Dung.

“Ồ, nếu phải thì sao mà không phải thì sao?”.

Hoàng Dung đánh giá Vô Song từ đầu đến chân quả thật Vô Song hiện tại bất kể là ăn mặc, dáng người, giọng nói, khuôn mặt và đặc biệt là khí chất đều không có bất cứ cái gì giống với lúc trước, hắn cứ như hóa thân thành một người mới hoàn toàn vậy.

Nếu chỉ là dịch dung bình thường thì Hoàng Dung có thể nhận ra một hai tuy nhiên từ sâu trong tâm khảm của Hoàng Dung thì Vô Song không có được cái bá khí, không có được cái khí tức nam tử mạnh mẽ như thế này, Vô Song bình thường có khí chất giống hệt với nữ tử hoặc cùng lắm chỉ có thể coi là một nam tử yêu mị mà thôi, khí chất của hắn tuyệt đối không cho người ta cảm giác bức người như hình ảnh Vô Song trước mặt.

Hoàng Dung không nhận ra thân phận thật của Vô Song nhưng vì bộ áo khoác ngoài Vô Song đang mặc mà nàng mới cố gắng nán lại nơi đây.

“Nếu ngươi là đệ tử Toàn Chân Giáo thì tốt nhất nên rời đi theo hướng Đông Nam, Mã Ngọc đạo trưởng chính là đi theo hướng đó, ta không rõ kẻ tự nhận là Hoàn Nhan Khang kia có thân phận gì nhưng họ Hoàn Nhan là quốc họ của Đại Kim, kẻ này không phải là hoàng thân quốc thích thì cũng con nhà đại quan, Yến Kinh 8-9 phần là địa bàn của hắn, ngươi tốt nhất lập tức rời đi, đợi cửa thành đóng lại thì chẳng khác gì cá nằm trên thớt mặc người chém giết”.

“Còn nếu ngươi không phải là đệ tử Toàn Chân Giáo coi như ta chưa nói gì, Tĩnh ca ca chúng ta trở về tửu quán thôi”.

Nhìn theo bóng dáng Hoàng Dung cùng Quách Tĩnh rời đi Vô Song mới nhẹ thở ra một hơi, hắn biết Hoàng Dung tại sao lại phải nhắc nhở với một nam nhân không quen không biết như vậy dẫu sao đây cũng là vì hắn khoác lên trên người chiếc áo của phái Toàn Chân.

Từ trên mặt lý trí mà nói Hoàng Dung thông minh bậc nào?, nàng sẽ không bỏ qua cơ hội giúp nam nhân của mình tiến về phía trước, nàng không nhận ra Vô Song nhưng có thể nhận thấy Vô Song cũng không qua lớn tuổi, tuổi tác như vậy đã có thể dễ dàng đánh bại hai cao thủ tông sư đỉnh phong lại thâm vào việc khoác lên trên người chiếc áo Toàn Chân Giáo thì liền có khả năng rất lớn là đệ tử chân truyền của Vương Trùng Dương.

Hoàng Dung không biết tại sao Vương Trùng Dương xuất hiện tại thành Yến Kinh nhưng nếu chính vì nàng đã từng nhìn thấy Vương Trùng Dương vì vậy liền có thể dễ dàng hợp lý hóa thân phận của Vô Song, nàng không biết được kẻ trước mặt sau này là bạn hay thù của ‘Vô Song ca ca’ nhưng chí ít nàng muốn tạo một cái ấn tượng tốt một chút, dù sao cũng coi như đặt viên gạch đầu tiên cho hai chữ quen biết.

Từ trên mặt tình cảm mà nói, Hoàng Dung dẫu sao cũng nhận chỗ tốt của Toàn Chân Giáo, kể cả nam tử trước mặt không có võ công cao cường thì nàng vẫn muốn giúp đỡ người ta một hai, cha nàng chưa bao giờ thích Toàn Chân Giáo nhưng cha nàng khác nàng, nàng đối với Toàn Chân Giáo thật ra cũng có chút bội phục, ở trên Đào Hoa Đảo nàng cũng là người đến thăm Chu Ba Thông nhiều nhất, từ Chu Bá Thông mà sau đó Hoàng Dung thật sự có thiện cảm với đám người Toàn Chân giáo.

Vô Song nhìn theo thân ảnh Hoàng Dung đi xa dần hắn cũng lập tức quay đầu lại, hắn nhất định phải trở về quán trọ trước khi Hoàng Dung trở về nếu không sẽ rất phiền phức, hắn không hy vọng Hoàng Dung phát hiện ra việc ngày hôm nay về phần việc của Mục Niệm Từ hôm nay cũng có thể coi là thành công ngoài sức mong đợi.

Vô Song vẫn chưa đánh bại Mục Niệm Từ thì hình như chưa tính làm hôn phu của nàng đi?, coi như Mục Niệm Từ vẫn chưa có hôn phối đi? lại thêm vào việc Vô Song làm thì rất khó để cha con Mục Niệm Từ có thể tiếp tục màn tỷ võ chiêu thân, đương nhiên sẽ không thể co cơ hội cho Hoàn Nhan Khang bước lên sàn đấu lần thứ hai?.

Vô Song đương nhiên cũng nghĩ đến việc Hoàn Nhan Hồng Liệt nếu không bắt được Vô Song thì nhất định sẽ tìm hai cha con Mục Niệm Từ gây phiền phức tuy nhiên đừng quên Vô Song đang có thân phận Tây Hạ vương tử, bằng cái thân phận này cứu hai cha con Mục Niệm Từ cùng Dương Thiết Tâm thừa sức.

Vô Song chậm rãi nắm lấy bội kiếm ở sau lưng, ánh mắt trở nên có chút lăng lệ nhìn về hai tông sư đỉnh phong cao thủ đang nằm kia, giọng nói thậm chí mang theo nồng nặc sát khí.“Tông sư đỉnh phong dính một chưởng đó còn chưa có chết, không cần phải giả chết nằm đó”.

Bị Vô Song nói ra lời này hai cái tông sư cao thủ kia rõ ràng thân hình run lên sau đó cũng không thể tiếp tục giả vờ nằm xuống nữa, hai người cùng ngồi dậy bốn mắt nhìn nhau, trong mắt có thể cảm thấy một tia chán nản, hai người dính chưởng pháp của Vô Song thật ra chưa hẳn đã là trọng thương chỉ là không dám ngồi dậy mà thôi.

Chưởng lực của Vô Song mạnh thế nào hắn đương nhiên biết nhưng vấn đề là cánh tay của Vô Song không thể phát lực mạnh mẽ được dẫn tới hắn phải thu vào đến 7 phần lực đạo vì vậy cũng không khiến hai kẻ trước mặt bị trọng thương tuy nhiên hàn khí nhập thể quả thật cũng không dễ chịu gì.

Hai người này đứng lên nhìn Vô Song đầy e ngại thậm chí bắt đầu bị sát khí của Vô Song dọa sợ, tuy nhiên đây là Yến Kinh, bọn họ đại diện cho bộ mặt vương phủ, cho dù sợ hãi thì vẫn cố phải tỏ ra cứng rắn mới đúng, một trong hai người lúc này bước lên một bước, cắn răng lên tiếng.

“Các hạ võ công đời này ta ít thấy bất quá đây là Yến Kinh... hy vọng các hạ vẫn chưa tự đại đến mức coi trời bằng vung, tốt nhất là rời đi khỏi đây mới đúng”.

Vô Song nghe thấy lời này vang lên tiếng cười cuồng tiếu, Hoàng Dung đã rời đi thì hắn không ngại thể hiện toàn bộ Quỳ Hoa Thân Pháp, tốc độ của hắn so với trước kia thậm chí càng thêm khủng khiếp, bội kiếm trong tay lập tức xuất ra hướng về hai người kia.

Hai vị tông sư cao thủ của vương phủ cũng không dám chậm trễ, chỉ cần thấy tốc độ của Vô Song thì đã kinh hãi gần chết lập tức cùng nhau bước ra, một người thủ còn một người công.

Hai người ban đầu đã nhìn thấy quần áo của Vô Song có dấu hiệu của Toàn Chân Giáo tuy nhiên lại trực tiếp khinh thường bỏ qua, bọn họ đã vài lần tỷ thí với Khâu Xử Cơ, Khâu Xử Cơ đạo học có thể cao hơn bọn họ nhưng võ công chỉ tầm tầm một trong hai người mà thôi vì vậy cả hai bắt đầu gần như không coi Toàn Chân Giáo ra gì dù sao cường giả mạnh nhất của Toàn Chân Giáo chỉ là Mã Ngọc, bọn họ cũng không tin Mã Ngọc có thể lấy một địch hai.

Trong mắt hai người này chỉ cần Vô Song không phải là Mã Ngọc thì tuyệt đối không cần quan tâm, xuất thân từ Toàn Chân Giáo có thể dọa được ai?, tất nhiên là cái suy nghĩ đó đã sụp đổ chỉ sau lần giao thủ đầu tiên.

Lần giao thủ thứ hai này lại càng khiến hai người này run sợ, bọn họ đã đấu cùng Khâu Xử Cơ vài lần, có thể dễ dàng nhận ra Vô Song đang dùng Toàn Chân Kiếm Pháp quan trọng hơn... đây rõ ràng là kiếm pháp cơ bản của Toàn Chân Giáo thứ kiếm pháp mà Khâu Xử Cơ đã dạy cho Hoàn Nhan Khang khi Hoàn Nhan Khang còn chưa hề biết võ công.

Hai người bình thường sẽ tức giận vì cảm thấy bị Vô Song khinh thường nhưng hiện nay lại vui mừng gần chết, chỉ là toàn chân cơ sở kiếm pháp cùng với thanh kiếm chưa xuất khỏi bao kia đã đánh cho bọn họ tối mặt tối mũi, nếu Vô Song sử dụng Thất Tinh Kiếm Pháp của Toàn Chân Giáo chỉ sợ cả hai đã sớm xanh cỏ.

Hai người này tất nhiên ánh mắt cũng không cao, nếu có Mã Ngọc hay Khâu Xử Cơ ở đây thì có thể nhìn ra Toàn Chân Kiếm Pháp trong tay Vô Song chưa hẳn là đã tinh diệu, việc Vô Song áp đảo hoàn toàn hai vị tông sư đỉnh phong kia đơn giản chỉ vì mỗi chiêu kiếm của hắn vận dụng tốc độ của Quỳ Hoa Bảo Điển, khả năng biến hóa của Thiên Sơn Chiết Mai Thủ cùng nội lực chí âm chí hàn của bản thân mình, lấy hai loại đỉnh cấp tuyệt học trong thiên hạ rồi cả Tiên Thiên Chí Âm Thể để bổ trợ cho Toàn Chân Kiếm Pháp thì căn bản phải gọi là... dùng xe tăng đi giết gà chứ không còn là dao mổ trâu nữa rồi.

Kiếm trong tay Vô Song càng ngày càng nhanh, biến hóa càng ngày càng ảo diệu đến mức nhìn thấy lưỡi kiếm của hắn đã là việc cực kỳ khó khăn đối với hai vị tông sư cao thủ kia để rồi cuối cùng thân hình Vô Song đang bay trên không trung đột ngột mạnh mẽ quay ngược lại, bao kiếm được hàn băng chân khí bao bọc mạnh mẽ chém ra.

“Hồi Phong Phát Liễu Kiếm”.

Mũi kiếm chứa hàn băng lực lập tức cắt qua cổ họng hai vị tông sư đỉnh phong cao thủ dẫn tới máu tươi bắn ra, hai người vẻ mặc trắng bệch mà liên tục lùi lại, vẻ mặt nhìn Vô Song như đang nhìn quái vật vậy, may cho hai người là Vô Song cũng không muốn hạ sát thủ, vết thương ở cổ kia còn chưa đủ để chạm tới động mạch cổ của cả hai.

Hồi Phong Phất Liễu Kiếm tất nhiên là tuyệt chiêu kiếm pháp của Nga Mi tuy nhiên Vô Song không nói thì ai biết?.

“Nhớ, nể tình Hoàn Nhan vương gia hôm nay ta không làm khó các ngươi, chỉ là nếu dám đụng đến nữ tử kia ta liền cho Hoàn Nhan Hồng Liệt hối hận cả đời”.

Nói xong một câu đầy bá khí, Vô Song còn không quên quay đầu lại nhìn Mục Niệm Từ đang đứng chôn chân trên võ đài, khóe miệng cong lên rồi dùng nội lực trực tiếp nói về phía Niệm Từ.

“Ha ha hôm nay không thể chiến thắng mỹ nhân trên võ đài hy vọng lần sau có thể cùng mỹ nhân giao lưu ở nơi khác, Đông Phương Bạch có việc rời đi vẫn là xin bái biệt Mục cô nương trước”.

Mục Niệm Từ nghe vậy liền sững người, nàng không hiểu rõ lắm ‘giao lưu ở nơi khác’ nghĩa là gì nhưng nàng lại mơ hồ cảm nhận lời nói này của Vô Song... nhất định có ý xấu, lập tức vẻ mặt xinh đẹp của Mục Niệm Từ lại đỏ lên... đồng thời nàng cũng trực tiếp quên mất việc tại sao Vô Song lại biết nàng học Mục?.

“Đông Phương Bạch... Đông Phương Bạch... Đông Phương Bạch...”.

Nhìn theo bóng lưng của Vô Song, giọng nói của thì thầm của Mục Niệm Từ cứ như vậy khẽ vang lên.

........

Nếu thấy lỗi chính tả hãy comment để lại cho mình, càng nhiệt tình càng tốt.

Commend càng nhiều, tác giả càng có hứng viết truyện.

Cầu đại gia tặng kim nguyên đậu cùng nguyệt phiếu, hứa sẽ ngoan.

Quyển 2 - Chương 127: Hoàn Nhan Vương Tộc (1)

Hoàng Dung hôm nay rất vui vẻ, sự vui vẻ đó có thể hiện rõ ra trên khuôn mặt xinh đẹp của nàng bởi Yến Kinh thật sự là một vùng đất mới đối với Hoàng Dung.

Hoàng Dung sinh ra và lớn lên ở Đào Hoa Đảo, nàng cho dù thông minh tuyệt đỉnh lại đọc rất nhiều thư tịch do phụ thân sưu tầm khắp thế gian nhưng cơ hội đi ra ngoài như thế này cũng không nhiều, cơ hội được thăm thú một đại thành như Yến Kinh thì lại càng ít.

Yến Kinh hiện nay do người Kim làm chủ nhưng không phải chỉ có Kim nhân ở đây mà Yến Kinh là nơi giao hòa văn hóa giữa Kim nhân, Hán nhân cùng Liêu nhân, tại thành Yến Kinh tính về số lượng thì Hán nhân vẫn là đứng đâu, Kim nhân ít hơn còn về Liêu nhân thì rất khó nhìn thấy nhưng cũng không phải là không có.

Hoàng Dung cho dù thông minh sắc sảo hơn người nhưng đừng quên nàng năm nay mới 16 tuổi đang là độ tuổi đẹp nhất của một thiếu nữ, độ tuổi ham vui nhất của một nữ nhân, nếu có Vô Song ở bên cạnh bồi nàng đi dạo thậm chí nàng muốn dạo hết tất cả các khu phố của Yến Kinh cũng chưa biết chừng đương nhiên sau sự kiện tỷ võ chiêu thân của Niệm Từ thì nàng vẫn phải trở về quán trọ càng nhanh càng tốt.

Thành Yến Kinh lúc này chắc chắn rất loạn, Hoàng Dung chưa từng gặp Hoàn Nhan Khang nhưng nàng biết Hoàn Nhan chính là dòng họ của vương tộc Kim Quốc, đám binh lính đi theo Hoàn Nhan Khang cũng chẳng phải gia nô bình thường mà đều mặc quân phục, đừng nhìn bọn họ bị Vô Song đánh bại nhanh như vậy nhưng nếu trong quân đội cũng là một phương hảo thủ, có thể điều động cao thủ trong quân đội đến làm vệ sĩ thì thân phận lại càng không phải nói, khoảng thời gian tiếp theo để tìm cái kẻ gọi là Đông Phương Bạch kia thì đám người Kim này nhất định sẽ lật tung thành Yến Kinh ra.

Đây cũng là lần đầu tiên Hoàng Dung có chút cảm thán về giang hồ, nàng vốn nghĩ với thực lực của Vô Song thì như lời Vương Trùng Dương nói bản thân Vô Song trong cùng thế hệ đã là vô địch nhưng khi nàng nhìn thấy Đông Phương Bạch lại khiến bản thân nàng lần đầu tiên xuất hiện sự lung lay trong suy nghĩ.

Đông Phương Bạch trong mắt Hoàng Dung cứ như một cực khác của Vô Song vậy, Vô Song cho người khác cảm giác xinh đẹp đến quỷ dị nhưng trái với cái cái vẻ ngoài đó là một sự lạnh lùng, cái lạnh khiến người ta không rét mà run.

Đông Phương Bạch không có cái vẻ đẹp đến ma mị của Vô Song nhưng hắn cũng tràn ngập mị lực, tràn ngập vẻ đẹp của một nam nhân trưởng thành, nếu Vô Song là cực lạnh thì Đông Phương Bạch là cực nóng tất nhiên trái với cái vẻ ngoài cực kỳ nam tính kia thì Đông Phương Bạch ngôn ngữ tuyệt không lịch sự tử tế gì, so với một Vô Song tương đối kiệm lời với kẻ bên ngoài thì Đông Phương Bạch lại giống một tên hái hoa công tử.

Hai người, hai hình ảnh đối lập nhưng thực lực đều cao đến dọa người đều là đại tông sư cao thủ.

Hoàng Dung đang đi về phía trước đột nhiên dừng lại không tiếp tục bước đi, hành động này của Hoàng Dung lập tức khiến Quách Tĩnh đang đi cùng nàng cũng khựng lại, vẻ mặt Quách Tĩnh không hiểu mà lên tiếng.

“Dung muội, ngươi tại sao không đi tiếp?, không phải ngươi nói chúng ta phải trở về quán trọ càng sớm càng tốt sao?”.

Hoàng Dung nghe Quách Tĩnh nhắc liền hơi hơi mỉm cười im lặng không nói chỉ là trong mắt Hoàng Dung xuất hiện một tia sáng mà Quách Tĩnh không thể nào quan sát thấy, đây là ánh mắt của... chiến ý.

Hoàng Dung không cầu nam nhân của mình phải hoàn hảo hay thiên phú trác tuyệt, nàng không cầu nam nhân của mình phải là thiên tài trăm năm có một hay là kỳ tài võ học, cái thứ Hoàng Dung cần chỉ là một nam nhân hiểu nàng, tin nàng, yêu nàng từ tận chân tâm còn lại những thứ ở trên kia nàng đều có thể vì phu quân giành lấy.

Hoàng Dung lúc này trái tim dành chọn cho Vô Song nhưng nàng luôn cảm thấy có một thứ không được như ý đó chính là Vô Song quá hoàn hảo, Hoàng Dung biết có nàng hay không có nàng thì Vô Song đời này vẫn thừa sức danh vang tứ hải thậm chí vị trí đứng đầu ngũ tuyệt tương lai có lẽ cũng sẽ rơi vào tay Vô Song một cách dễ dàng mà thôi tuy nhiên sự xuất hiện của Đông Phương Bạch thì lại khác.

Đông Phương Bạch tồn tại thì sẽ nói lên có người cùng Vô Song tranh tài, có người cùng Vô Song so đua cũng đồng nghĩa với việc có nơi cho Hoàng Dung thể hiện tài hoa của mình, nàng không biết Đông Phương Bạch kia sau này là bạn hay là thù của Vô Song, nếu là thù thì nàng chắc chắn giúp Vô Song vượt qua đối phương, đánh bại đối phương.

Nếu lúc này Hoàng Dung biết hai người Đông Phương Bạch cùng Vô Song vốn là một thì không biết có xúc động cắn chết Vô Song hay không đây?.

.......

“Vô Song ca ca “.

Cửa phòng trọ rất nhanh được Hoàng Dung mở ra, mang theo khuôn mặt tươi cười bước vào phòng, ánh mắt xinh đẹp khẽ chuyển muốn tìm thấy hình bóng của Vô Song tuy nhiên rất nhanh khuôn mặt xinh đẹp của nàng biến thành kinh hãi, nàng thấy Vô Song nhưng là một Vô Song đang cực kỳ đau đớn.

Vô Song lúc này lưng dựa vào thành giường, cả người nhễ nhại mồ hôi, khuôn mặt hắn liên tục khẽ cau lại, hai hàm răng gần như cắn chặt lại để không kêu lên thành tiếng đồng thời đôi tay của Vô Song toàn bộ đều buông xuống, hai cánh tay của hắn cứ như vậy run lên.

Vô Song thật sự không phải cao thủ quyền pháp, hắn sử dụng chân để chiến đấu cũng được nhưng nếu bắt hắn bỏ đi đôi tay thfi thực sự không quen thậm chí chiến lực cũng bị giảm đi một cách đáng sợ vì vậy trong lần xuất thủ này Vô Song vẫn phải dùng đến hai cánh tay.

Hai cánh tay của Vô Song vốn đã cực kỳ đau đớn nhưng còn chưa đến mức chuyển thành tình trạng xấu bất quá ngay từ ban đầu hai cánh tay của Vô Song đã không thể dùng được để chiến đấu rồi, hắn cũng đành phải sử dụng một thủ đoạn châm cứu bên trong Dược Vương Phần Thiên gọi là Hoạt Thi Châm.Hoạt Thi Châm là một trong những thủ pháp châm cứu cấm kỵ trong Dược Vương Phần Thiên của Dược Vương năm xưa, bản thân Hoạt Thi Châm không bàn về sự bá đạo của nó chỉ bàn về cách thi châm thì cũng đã nằm ngoài khả năng của Vô Song lúc này, Hoạt Thi Châm mà Vô Song châm lên người mình là một loại thủ pháp giản đơn hơn do ông ngoại hắn Dược Vương đời này đúc kết ra được ghi trong Dược Vương Thần Châm.

Hoạt Thi Châm sao gọi là hoạt thi? theo truyền thuyết thì chỉ cần thi châm thì đến các chết cũng sẽ có thể sống lại, đây là sự bá đạo của Hoạt Thi Châm, thủ pháp châm cứu được ví với ác quỷ tất nhiên đây chỉ là truyền thuyết còn cái truyền thuyết này có thật hay không thì không ai biết.

Vô Song sử dụng bản tối giản của Hoạt Thi Châm dẫn tới có thể trong thời gian ngắn giảm thiểu tối đa đau đớn cũng như kích hoạt các cơ trên cánh tay dẫn đến cánh tay hắn đủ mạnh để chịu đựng áp lực của tốc độ từ Quỳ Hoa Bảo Điển cùng Thiên Sơn Chiết Mai Thủ mang lại bất quá khi hắn trở về quán trọ hắn mới biết tác dụng phụ của nó lớn đến mức nào.
Có gan sử dụng Hoạt Thi Châm thì Vô Song có gan chịu trách nhiệm, tác dụng phụ lớn nhất của Hoạt Thi Châm thậm chí có thể phế đi hai cánh tay của người thi châm dù sao đây cũng là thủ đoạn cuối cùng, chỉ có lúc thân thể bị đánh thành tàn phế hoặc không còn cách nào khác thì mới thi triển loại thuật châm cứu ma quỷ này, Vô Song biết thân thể của hắn là Đại Tông Sư cảnh giới lại thêm vào Tiên Thiên Chí Âm Thể làm cho bất kể là kinh mạch hay thân thể đều mềm mại vô cùng, hắn cũng có tự tin hai cánh tay của mình không bị phế đi vì vậy mới cắn răng thi châm lên tay mình tuy nhiên tác dụng phụ của nó hình như hơi quá đáng.

Hoạt Thi Châm không phá huy đi hai cánh tay của Vô Song nhưng nó lại triệt để phế đi hai tay của Vô Song trong thời gian ngắn, không có vài ngày tĩnh dưỡng tuyệt không thể cử động được hai cánh tay đồng thời bên trong cốt tủy của Vô Song nhưu có vô số ấu trùng đang di chuyển vậy, cảm giác đau trong xương cùng buốt trong tủy cực kỳ đáng sợ.

Hoàng Dung nhìn thấy thảm cảnh của Vô Song thật sự hoảng sợ, cho dù thông minh như nàng nhưng khi nhìn thấy nam nhân của mình đau đớn vô cùng thì lại cảm thấy chân tay vô cùng luống cuống, không biết làm gì mới tốt.

“Vô Song ca ca, ca đợi muội... muội đi gọi lang trung”.

Vô Song cố gắng ngửa đầu lên nhìn Hoàng Dung sau đó hai hàm răng cắn chặt của hắn khẽ mở ra, giọng nói khan khan vang lên.

“Không cần, lấy cho hai tấm vải sạch sau đó buộc thật chặt hai cánh tay này lại là được”.

Vô Song nói ra câu này liền đã thở hổn hển gần như quá sức, thực sự cái đau đớn này rất khó để diễn tả bằng lời.

Hoàng Dung nghe Vô Song nói vậy thân hình khẽ run lên, nàng tất nhiên biết y thuật có điều y thuật của Hoàng Dung thua xa Vô Song, đến cả Vô Song còn đau đớn như vậy thì Hoàng Dung sao có thể trị khỏi?, cái mà nàng làm tốt nhất bây giờ chỉ là bình tĩnh, bình tĩnh nghe Vô Song phân phó mà thôi.

Hoàng Dung cũng chẳng kịp đợi gì nữa, nàng xoay người ra cái bàn ở trung tâm nơi đó đống đồ nàng mua vẫn còn chưa cất đi, ở đó có một cây vải trắng do Hoàng Dung đích thân chọn, nàng muốn may cho Vô Song một bộ quần áo đương nhiên lúc này Hoàng Dung trực tiếp ném bộ quần áo kia ra sau đầu, nàng xoay người xé ra hai mảnh vải rồi chạy đến chỗ Vô Song.

“Buộc thật chặt vào, càng chặt càng tốt sau đó... kiếm cho huynh vài viên than nóng”.

Hoàng Dung cũng không hỏi nữa, nàng bắt đầu vì Vô Song buộc thật chặt hai cánh tay lại rồi chạy xuống phòng bếp của quán trọ, không bao lâu sau Hoàng Dung mang theo vài thanh củi đã cháy đen ở đầu vẫn còn đang nghi ngút khói.

Vô Song trong lúc đau đớn trực tiếp quên thế giới này không có cái gì gọi là than đá cũng may Hoàng Dung cho dù hiểu sai ý Vô Song thì vẫn mang một thứ tương tự chạy lên đây, thế giới này không có than đá nhưng nó có than củi.

“Dí vào “.

Vô Song lại nói ra hai chữ ngắn gọn sau đó ngửa cả đầu ra phía sau thể hiện sự đau đớn, nhìn thấy Vô Song đau đớn Hoàng Dung lòng đau như cắt, nàng thậm chí muốn tát cho mình hai cái tát, vì nàng ham vui mà rời khỏi Vô Song, vì nàng ham vui muốn xem cái gì gọi là Tỷ Võ Chiêu Thân mà để Vô Song ở lại một mình, nàng chính là cảm thấy vì mình không ở bên chăm sóc Vô Song mới dẫn đến việc Vô Song đau đớn đến thế này.

Hoàng Dung cánh tay run run nắm lấy thanh củi kia, nàng đương nhiên biết khi thứ này ấn vào da thịt thì sẽ đau thế nào nhưng nhìn Vô Song đau đớn nàng cũng cắn răng làm liều một lần, hai tay cầm hai thanh củi ngắn rồi đồng thời đặt trên tay Vô Song.
“Giúp ta.. lăn đều thanh củi đó”.

Mồ hôi Vô Song chảy ra càng ngày càng nhiều, mỗi khi thanh củi nóng rực kia di trên cánh tay Vô Song đều khiến thân thể hắn khẽ run lên bất quá Vô Song lại tuyệt đối không rên lên một tiếng, cái cảm giác đau đớn, nóng cháy da thịt này trái lại khiến Vô Song cảm thấy thoải mái hơn một chút ít nhất cái cảm giác đau đớn này nó át đi được cái cảm giác có sinh vật nào đó đang di chuyển trong cốt tủy của mình, nếu chỉ là đau đớn thì Vô Song tuyệt đối không sợ.

Cũng chẳng biết qua bao lâu, Vô Song mới chậm rãi nhắm mắt lại rồi thở ra một hơi nhọc khí, lần này hắn thật sự... nghịch quá dại rồi.

Thân hình Vô Song đột nhiên ngã ngồi về phía sau, ánh mắt khẽ nhắm lại, hắn không ngờ quá mệt mỏi mà ngủ thiếp đi.

Nhìn thấy Vô Song đột nhiên gục xuống, Hoàng Dung sợ đến mức buông luôn hai thanh củi nóng trên tay ra, nàng cả người lao đến đỡ Vô Song, chỉ khi cảm thấy mạch tượng của Vô Song vẫn bình thường thì nàng mới có thể từ trong lo lắng tỉnh lại, đôi mắt kia thậm chí xuất hiện hai hàng lệ nhòa, nàng biết Vô Song trong một khoảng thời gian không ngắn nhưng đây là lần đầu tiên nàng thấy Vô Song đau đớn như vậy.

Không dám tháo hai tấm vải đã chuyển thành màu đen kia ra khỏi tay Vô Song, nàng chậm rãi đặt Vô Song xuống giường, vì Vô Song chỉnh lại tấm đệm bên dưới, sau đó nàng khẽ ngồi xuống bên cạnh hắn, từng đầu ngón tay khẽ chạm vào lồng ngực Vô Song rồi nhẹ vuốt ve trên đó, đầu của nàng cũng từ từ hạ xuống, nàng như muốn nghe thyas tiếng trái tim Vô Song vẫn đập, nàng cứ như thế liền nửa ngồi nửa nằm dính thật chặt vào cơ thể Vô Song.

“Huynh thật ngốc, bị thương nặng như vậy mà không nói cho muội lại còn sính cường... nếu muội mà về muộn một chút... nếu huynh có chuyện gì bất trắc thì muội biết sống sao?”.

Một tay cố gạt đi hai hàng lệ nhòa, Hoàng Dung khẽ cắn lấy đôi môi đỏ mọng của mình, nàng lúc này liền quyết tấm sẽ không rời khỏi Vô Song nửa bước, nàng hôm nay cũng đột nhiên phát hiện ra một điểm yếu của Vô Song... đó chính là cậy mạnh.

Cho dù nàng hiểu nhầm lý do khiến Vô Song rơi vào trạng thái này nhưng nàng vẫn đoán đúng một điểm chưa tốt của Vô Song, bản thân Vô Song rất hay cậy mạnh, rất hay tiến vào những trận chiến không có đường ra.

.......

Hoàng Dung thì bận bịu chăm sóc Vô Song nhưng ở ngoài kia thành Yến Kinh lại đang bị lật tung lên chỉ bởi sự kiện của Mục Niệm Từ.

Hoàn Nhan Hồng Liệt là một cái đại nhân vật của Kim Quốc đồng thời cũng là thành chủ Yến Kinh, thân là thổ hoàng đế của Yến Kinh mà con trai yêu của mình lại bị kẻ khác đe dọa đến tính mạng ngay tại địa bàn mình hỏi sao vị Triệu Vương này không tức giận?.

Hoàn Nhan Hồng Liệt cũng có tai mắt ở khắp nơi tại Yến Kinh, hắn không phải là một người leo lên vương vị chỉ bằng huyết mạch vương tộc, trong vương triều Đại kim thì Hoàn Nhan Hồng Liệt chính là cánh tay phải của Kim Thái Tổ - Hoàn Nhan A Cốt Đả, Yến Kinh không chỉ là một tòa đại thành bình thường mà là nơi để Kim Quốc đặt chân vào trung nguyên, là nơi người Kim tích xúc binh lực, không động binh thì thôi nhưng động binh liền một hơi nuốt luôn Yến Vân Thập Lục Châu của người Hán.

Hoàn Nhan Hồng Liệt sau khi thấy vẻ mặt đầy sợ hãi của Hoàn Nhan Khang, sau khi thấy thảm bại của đám cao thủ đi theo Hoàn Nhan Khang thì phi thường tức giận, đầu tiên Hoàn Nhan Hồng Liệt cũng mặc kệ lời đe dọa của Vô Song mà bắt hai cha con Dương Thiết Tâm cùng Mục Niệm từ vào đại lao, tiếp theo ông ta cũng trực tiếp triệu gọi Khâu Xử Cơ tiến vào Vương phủ, việc cuối cùng chính là đóng lại toàn bộ cửa thành Yến Kinh rồi cho trọng binh lùng bắt tất cả những kẻ khả nghi,

Hoàn Nhan Hồng Liệt không phải là nhân vật thiện nam tín nữ gì, ông ta ban đầu không có lập tức giết luôn Dương Thiết Tâm cùng Mục Niệm Từ một phàn vẫn là e ngại võ công của kẻ gọi là Đông Phương Bạch kia, một phần cũng vì thân phận Toàn Chân Giáo mơ mơ hồ hồ của Đông Phương Bạch.

Toàn Chân Giáo hiện nay đang dần dần bị Hoàn Nhan Hồng Liệt lung lạc, Hoàn Nhan Hồng Liệt thật sự muốn Toàn Chân Giáo đầu nhập vào Đại Kim từ đó có thể khiến sức ảnh hưởng của Kim Quốc đến võ lâm bạo tăng vì vậy bất cứ việc gì liên quan đến ba chữ Toàn Chân Giáo thì Hoàn Nhan Hồng Liệt đều cực kỳ quan tâm.

Thân là thổ hoàng đế của Yến Kinh, Hoàn Nhan Hồng Liệt lại không biết được Đông Phương Bạch đang ở đâu hay xuất hiện bằng cách nào nhưng ông ta lại nắm được hành tung của vài người Toàn Chân Giáo ví dụ như Mã Ngọc chẳng hạn.

Hoàn Nhan Hồng Liệt cùng đám mưu thần của mình rất nhanh khoanh tròn những nhân vật mới tiến vào thành Yến Kinh trong khoảng thời gian gần đây đồng thời dựa vào tung tích của Mã Ngọc khi còn đang ở Yến Kinh mà lại tiếp tục thu hẹp vòng tìm kiếm từ đó không ngờ lại... tìm ra đám người Vô Song.

Hoàng Dung lúc này chỉ tận tâm tận lực để ý đến Vô Song đang bất tỉnh nhân sự chứ tuyệt đối không biết... có trọng binh đang dần dần tiến về tòa tửu lâu này, đang muốn bao vây toàn bộ tửu lâu.

........

(Hôm nay đáng lẽ 3c nhưng vì mình đi chơi 8/3 nên chỉ viết 2c, mọi người thông cảm giúp mình)

Nếu thấy lỗi chính tả hãy comment để lại cho mình, càng nhiệt tình càng tốt.

Commend càng nhiều, tác giả càng có hứng viết truyện.

Cầu đại gia tặng kim nguyên đậu cùng nguyệt phiếu, hứa sẽ ngoan.

Quyển 2 - Chương 128: Hoàn Nhan Vương Tộc (2)

Toàn Chân Giáo vốn theo tư tưởng đạo giáo mà đã là tư tưởng đạo giáo thì rất trọng danh dự hoặc nói trắng ra là bộ mặt, việc Hoàn Nhan Hồng Liệt cho gọi Khâu Xử Cơ đến Hoàn Nhan phủ vì sự việc của Vô Song căn bản là rất khó có thể thu được câu trả lời chính xác cũng vì... bộ mặt.

Khâu Xử Cơ không phải kẻ ngốc trái lại trong Toàn Chân Thất Tử nói về võ công thì chưa biết nhưng nói về cơ trí không ai qua được Khâu Xử Cơ hơn nữa ngoại trừ trí tuệ ra Khâu Xử Cơ còn có cả tham vọng, tham vọng về mộng tưởng hai chữ "quốc đạo".

Từ lời miêu tả của những người có mặt trong trận chiến giữa Vô Song cùng hai vị tông sư đỉnh phong của vương phủ thì Khâu Xử Cơ cũng biết được chắc chắn Vô Song là ai.

Hai cao thủ của vương phủ là một cặp huynh đệ sống ở biên cương đại tống nằm trong phạm vi Yến Vân Thập Lục Châu giữa nhà Tống cùng nhà Liêu, hai huynh đệ này một người tên Bàng Sĩ một người là Bàng Cường, hai người này phối hợp với nhau gần như không có kẽ hơ, một thân ngoại công đã luyện đến tông sư cảnh giới hơn nữa còn kiêm tu nội lực bên trong, Khâu Xử Cơ nếu dùng hết bản lĩnh đáy hòm ra thì có thể thắng nổi một người nhưng hai người cùng lên thì trên dưới Toàn Chân Giáo may ra chỉ có Mã Ngọc đủ sức ngăn cản nhưng muốn thắng cũng làm không nổi.

Người có thể đơn giản đánh bại Bàng Sĩ cùng Bàng Cường theo dạng nghiền ép hoàn toàn như vậy ngoại trừ tổ sư Vương Trùng Dương đã tọa hóa ra thì cũng chỉ có Chu Bá Thông tất nhiên Khâu Xử Cơ không cần nghe lời miêu tả của nhân chứng xung quanh thì cũng biết không phải Chu Bá Thông ra tay vậy kẻ mặc áo Toàn Chân kia từ đâu ra?.

Khâu Xử Cơ không rõ cái tên Đông Phương Bạch kia là tên thật hay tên giả nhưng hắn biết đây chính là kẻ đánh bất tỉnh mình trong ngự thư phòng, lúc Hoàn Nhan Hồng Liệt cho người gọi Khâu Xử Cơ đi đến vương phủ chính bản thân ông ta còn đang nằm một góc trong ngự thư phòng, toàn chân trên dưới chỉ còn lại độc một cái nội khố.

Khâu Xử Cơ nói không giận Đông Phương Bạch đương nhiên là nói dối nhưng để ông ta thừa nhận bị kẻ kia lột sạch đồ sau đó cướp luôn cả bảo kiếm treo tường loại việc mất mặt này Khâu Xử Cơ tuyệt đối sẽ không nói bởi nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến danh dự của Khâu Xử Cơ cùng hình ảnh "cao nhân đạo sĩ" của Khâu Xử Cơ trước mặt Hoàn Nhan Hồng Liệt.

Sự xuất hiện của Đông Phương Bạch kia thật sự nằm ngoài dự đoán của Khâu Xử Cơ, hắn thật sự không thể nào hiểu nổi kẻ kia tại sao lại phải cướp y phục của hắn rồi mạo danh là đệ tử Toàn Chân Giáo tuy nhiên khi được nghe Bàng Sĩ cùng Bàng Cường miêu tả lại kiếm pháp của đối phương thì Khâu Xử Cơ rốt cuộc xuất hiện hai tia tinh quang trong mắt.

“Khởi bẩm vương gia... bần đạo của thật không biết ai tên là Đông Phương Bạch, Toàn Chân Giáo trước đây vốn không có người này bất quá từ lời hai vị thiếp thân cao thủ của vương phủ thì bần đạo lại nhớ đến một người”.

“Nhiều năm trước khi mà tổ sư còn chưa tạo hóa, tổ sư có thu một đệ tử nhưng người này cũng không có chân chính bước vào Toàn Chân Giáo bởi tính cách không hợp với cách làm việc của Toàn Chân Giáo chúng ta đồng thời tổ sư Vương Trùng Dương lập nên Toàn Chân Giáo dựa trên thất tinh bắc đẩu trận vị tiểu sư đệ này nếu gia nhập Toàn Chân Giáo sẽ phá đi cung trận của Toàn Chân Giáo vì vậy từ trước đến nay đều lưu lạc giang hồ “.

“Kẻ này không hợp đi theo con đường đạo giáo mà tổ sư khai sáng nhưng thiên tư võ công lại cực kỳ trác tuyệt... bần đạo nghe nói trước khi tổ sư tạ thế còn đối với tiểu sư đệ cảm thán không thôi, tổ sư nói chỉ cần tiểu sư đệ tiếp tục chăm chỉ luyện võ sau này sẽ lại là một Trung Thần Thông thứ hai, ta còn nghe nói... tổ sư hôm đó dùng tay chỉ lên mặt trời mà ngợi khen tiểu sư đệ, tổ sư đã nói lên hai cầu " Nhật Xuất Đông Phương – Dũy Ngã Bất Bại", người đánh bại hai vị Cường – Sĩ thật sự có khả năng là tiểu sư đệ của bản giáo”.

Khâu Xử Cơ không hổ là cao thủ đạo gia, võ công thì không biết nhưng khả năng nói dối không chớp mắt, bịa chuyện không cần kịch bản thì hoàn toàn không thể coi thường, chỉ trong chốc lát từ mấy cái thông tin nghe được Khâu Xử Cơ vậy mà đã vẻ lên một câu chuyện chẳng ai có thể phản bác.

Nếu Đông Phương Bạch không dùng võ công của Toàn Chân Giáo thì thôi đi nhưng Đông Phương Bạch đã dùng thì Khâu Xử Cơ chẳng ngại đặt cái môn quan hệ này lên người hắn, rồi cũng trực tiếp bịa ra một cái thân phận, thân phận mà chỉ người chết mới có thể chứng minh vậy ai phản bác được hắn?.

Khâu Xử Cơ làm vậy thật ra cũng đã suy nghĩ rất nhiều bởi không ta hiện nay cũng đang gặp khó khăn, cái mộng tưởng "quốc đạo" của ông ta hiện nay khó mà có thể tiến thêm, với sự xuất hiện của Đông Phương Bạch thì chỉ cần xử dụng khéo một chút liền thật sự có thể mở ra cái nút thắt này.

Toàn Chân Giáo hiện nay chỉ có danh mà không có thực, với tư cách là đạo giáo thì Toàn Chân Giáo làm rất tốt nhưng trong cái thời kỳ chiến tranh liên miên này thì Toàn Chân Giáo không chỉ là đạo giáo mà còn là một môn phái võ lâm, đối với Hoàn Nhan Hồng Liệt ông ta để ý nhất ở Toàn Chân Giáo chính là thanh danh còn về thực lực của Toàn Chân Giáo thì tương đối bất mãn.

Toàn Chân Giáo nói về võ lực nếu lấy toàn bộ Toàn Chân Thất Tử hợp sức có thể xếp ngang một tuyệt trong hàng ngũ tuyệt nhưng chỉ có thể đảm bảo tính mạng không lo chứ không thể chiến thắng còn nếu Toàn Chân Thất Tử không hợp sức lại thì gần như khó có chỗ đứng trên giang hồ, ngoại trừ Mã Ngọc là đại tông sư ra thì Toàn Chân Giáo còn không có một người được xưng tụng là cao thủ hẳn hoi.

Hoàn Nhan Hồng Liệt tất nhiên biết Toàn Chân Giáo từng có thiên hạ đệ nhất cao thủ Vương Trùng Dương tọa chấn nhưng Vương Trùng Dương thì đã sớm quy tiên về phần sư đệ của hắn Chu Bá Thông thì Hoàn Nhan Hồng Liệt còn chưa nghe danh bao giờ, thực lực của Chu Bá Thông chỉ là từ miệng Khâu Xử Cơ nói ra mà thôi, Hoàn Nhan Hồng Liệt chỉ tin được có 3 phần.

Hoàn Nhan Hồng Liệt đã được đặt trách nhiệm gánh vác cơ đồ sau này của Đại Kim quốc, hắn được Kim Thái Tổ Hoàn Nhan A Cốt Đả giao trọng trách giúp Đại Kim đặt chân vào Trung Nguyên, muốn đặt chân vào Trung Nguyên không chỉ cần binh quyền mà còn cần dần dần thâu tóm cái gọi là Trung Nguyên Võ Lâm, bản thân Trung Nguyên Võ Lâm là một thứ mà Hoàn Nhan A Cốt Đả nằm mơ cũng muốn nuốt chọn và đương nhiên trọng trách này được giao cho Hoàn Nhan Hồng Liệt.

Hoàn Nhan Hồng Liệt ban đầu khi biết Khâu Xử Cơ là một trong Toàn Chân Thất Tử thì vui mừng không thôi bởi từ Toàn Chân Giáo ông ta thật sự có đảm lược thâu tóm võ lâm bất quá khi thực sự biết nội tình của Toàn Chân Giáo thì Hoàn Nhan Hồng Liệt cũng chỉ có thể thở dài thất vọng, Toàn Chân Giáo thực sự hữu danh mà vô thực, bằng vào Toàn Chân Giáo đừng mơ có thể thâu tóm Trung Nguyên Võ Lâm.

Việc Hoàn Nhan Hồng Liệt biết thì Khâu Xử Cơ cũng biết, vì Khâu Xử Cơ biết nên hắn mới phiền lòng cũng bởi vì việc này mà cho dù Đông Phương Bạch không có quan hệ gì với Toàn Chân Giáo thì hắn cũng phải ép Đông Phương Bạch có quan hệ quả nhiên khi Hoàn Nhan Hồng Liệt nghe Khâu Xử Cơ bịa chuyện xong thì khuôn mặt đang bạo nộ bắt đầu dãn ra, trong mắt có một ý cười như có như không.

Hoàn Nhan Hồng Liệt quay đầu lại nhìn hai người Bàng Cường cùng Bàng Sĩ, giọng nói của ông ta vang lên.

“Hai người đã giao thủ cùng họ Đông Phương vậy thực lực của hắn thế nào?”.

Hoàn Nhan Hồng Liệt trong lời nói thật ra không có cuồng nộ giọng nói cũng chẳng to lớn gì nhưng lại mang theo một loại vô hình ưu thế của thượng vị giả dẫn đến lời nói của ông ta rất nặng, khi giọng nói cất lên lập tức làm hai người Bàng Cường cùng Bàng Sĩ run lên.

Trong hai người Bàng Cường là đại ca, hắn liền dùng hai đầu gối cố gắng quỳ bước về phía trước rồi cúi đầu.

“Bẩm vương gia là tiểu nhân vô năng để công tử gặp nguy hiểm bất quá... kẻ gọi là Đông Phương Bạch này võ công thực sự rất cao, cao đến dọa người, hai chúng ta thực sự không phải là đối thủ của hắn thậm chí theo con mắt tiểu nhân đánh giá kẻ này chỉ sợ so với đám người được xếp vào hàng ngũ tuyệt kia cũng chưa chắc đã thua kém quá nhiều”.

Lời nói của Bàng Cường đương nhiên là ăn tục nói phét, Vô Song còn cách ngũ tuyệt cao thủ một đoạn rất xa bất quá cách để giảm thiểu tối đa tội lỗi thất bại của hắn chính là nâng đối thủ của mình lên, nếu Khâu Xử Cơ đã nâng lên thì hắn cũng thuận nước đẩy thuyền mà tiếp tục nâng theo, dẫu sao Đông Phương Bạch quả thật rất mạnh.

Hoàn Nhan Hồng Liệt trên mặt vẫn giữ nét uy nghiêm của mình nhưng quả thật khuôn mặt đã giãn ra không ít, mấy hôm trước hắn thành công khiến Tây Vực – Bạch Đà Sơn Trang vì Đại Kim hiệu lực thành công mời được Tây Độc – Âu Dương Phong chấp nhận đứng ra giúp người Kim nếu mà hiện nay lại thu thêm được kẻ gọi là Đông Phương Bạch kia thì con đường mà Hoàn Nhan Hồng Liệt phải đi liền ngắn thêm một bước.

Võ lâm ngũ bá năm xưa thì Nam Đế cắt tóc quy y nơi của phật, Đông Tà thì ở tận Đào Hoa Đảo xa xôi không màng đến Trung Nguyên thế sự, Vương Trùng Dương đã sớm quy tiên, ngũ bá thực chất chỉ còn lại Bắc Cái cùng Tây Độc là thường xuyên đi lại trên giang hồ, Bắc Cái đương nhiên là hiệu trung với nhà Tống còn Tây Độc thì đã theo phe người Kim, cán cân về cao thủ trong ngũ bá năm xưa hiện nay có thể coi là tương đương bất quá nếu thêm vào một Đông Phương Bạch thực lực... rất gần ngũ bá kia thì Hoàn Nhan Hồng Liệt có thể khiến cán cân kia bắt đầu từng bước lệch về phía mình.

“Hai người các ngươi liều mình bảo vệ công tử trở về sao ta có thể trách tội?, hai người lui xuống trước điều dưỡng thương thế đi”.

Cho hai người Bàng Cường cùng Bàng Sĩ lui xuống, Hoàn Nhan Hồng Liệt lại nhìn sang Khâu Xử Cơ.
“Khâu đạo trưởng, bản vương rất tò mò về vị tiểu sư đệ này của người, đạo trưởng cũng biết bản vương cầu hiền như khát, việc hắn làm với Khang nhi ta cũng có thể một mắt nhắm một mắt mở có điều hắn cũng phải cho bản vương một câu trả lời thích đáng, bản vương không phải là người dễ bỏ qua chuyện như vậy, không biết Khâu đạo trưởng có thể dẫn tiểu sư đệ kia đến gặp bản vương hay không?”.

Khâu Xử Cơ nào biết Đông Phương Bạch là ai mà gọi?, khuôn mặt của Khâu Xử Cơ liền hiện lên một tia khó xử.

“Bẩm vương gia, tiểu sư đệ hành tung bất định hơn nữa cho dù là chúng ta cũng không có bất cứ cách nào tự mình liên hệ với hắn, từ khi tổ sư qua đời hắn còn chưa lên Chung Nam Sơn dù một lần”.

Hoàn Nhan Hồng Liệt nghe vậy khóe miệng nhếch lên, trong mắt toát ra sự uy nghiêm đến đáng sợ.

“Bản vương có thể hiểu lời nói của đạo trưởng đồng nghĩa với việc vị sư đệ này là người Toàn Chân Giáo nhưng lại chống lại Hoàn Nhan phủ của ta không?”.

Một câu nói này làm Khâu Xử Cơ sợ gần chết, câu nói của Hoàn Nhan Hồng Liệt rõ ràng là đang áp đặt, rõ ràng cực kỳ vô lý nhưng ai bảo người ta nắm hoàng quyền?, trong tay có quyền thì lời nói vô lý đến mấy cũng trở thành có lý, Khâu Xử Cơ lập tức hai tay ôm quyền cúi đầu thật thấp.

“Vương gia xin đừng hiểu nhầm, bần đạo chỉ nói rất khó liên hệ với tiểu sư đệ nhưng không phải là không có cách khác?, tiểu sư đệ lần này xuất hiện ở cuộc tỷ võ chiêu thân của nữ tử kia vậy chi bằng mời cả nàng cùng phụ thân nàng tiến vào vương phủ?, chúng ta tất nhiên coi cô nương đó là thượng khách bất quá lại không cho nàng bước chân ra khỏi vương phủ một bước vậy chẳng phải tiểu sư đệ muốn gặp lại giai nhân liền sẽ tiến về vương phủ gặp mặt vương gia sao?”.

Hoàn Nhan Hồng Liệt nghe vậy lập tức cười lớn, một tay vỗ mạnh lên ghế vàng, khuôn mặt rốt cuộc toàn bộ dãn ra.

“Hảo, đạo trưởng quả không hổ là phúc tinh của bản vương, cứ như lời đạo trưởng mà làm”.

.......

Trong lúc Khâu Xử Cơ cùng Hoàn Nhan Hồng Liệt bàn việc thì ở một nơi khác, một đội trọng binh đã bao vây lấy tửu lâu nơi đám người Vô Song – Hoàng Dung cùng Quách Tĩnh thuê trọ, người dẫn đầu của đội trọng binh này... là một bạch y nam tử, mái tóc đen dài tung bay, nam tử này tuổi tác cũng không còn nhỏ cho người khác một loại cảm giác trưởng thành quan trọng hơn nữa đây lại là một cái... soái ca.

Chỉ xét về dung mạo mà nói người này không thua kém gì Dương Khang thậm chí khiến cho người khác có cảm tưởng đây là một Dương Khang phiên bản trưởng thành hơn, già dặn hơn đồng thời... tà khí hơn.

Nam tử này hiện nay là khách khanh của Hoàn Nhan vương phủ, võ công của hắn cũng đã đạt đến tông sư cảnh giới hơn nữa điều quan trọng nhất là thế lực sau lưng hắn, hắn chính là thiếu chủ của Bạch Đà Sơn Trang – Âu Dương Khắc.

Âu Dương Khắc mới đến Yến Kinh vài ngày, hắn thật sự rất coi trọng địa vị của Hoàn Nhan Hồng Liệt cũng như lời hứa đầy mỹ vị mà Hoàn Nhan Hồng Liệt dành cho hắn, bản thân Âu Dương Khắc cũng là cầu nối giữa Hoàn Nhan Hồng Liệt cùng Tây Độc – Âu Dương Phong vì vậy địa vị của Âu Dương Khắc trong lòng Hoàn Nhan Hồng Liệt liền có độ cao chưa từng có.

Âu Dương Khắc được nhất mực trọng thị tại Hoàn Nhan phủ, hắn cũng cực kỳ hợp tính với Hoàn Nhan Khang rồi lại thêm Hoàn Nhan Hồng Liệt ở sau thúc dục hắn rất nhanh liền cùng Hoàn Nhan Khang xưng huynh gọi đệ, đệ đệ mình bị khi dễ thì hắn thân là ca ca tất nhiên phải vì đệ đệ mà ra mặt.

Âu Dương Khắc lần này dẫn đội đến đây cũng vì ngày hôm qua đám người Vô Song có tiếp xúc với Mã Ngọc của Toàn Chân Giáo đồng thời đám người bọn họ hôm qua mới tiến vào Yến Kinh thì hôm nay có kẻ tự xưng là Đông Phương Bạch hiện thân, bằng vào hai điểm này đã đủ để tai mắt Hoàn Nhan Hồng Liệt đặt nghi kỵ.

Toàn Chân Giáo là môn phái giang hồ, có quen biết với Mã Ngọc của Toàn Chân Giáo thì 8-9 phần cũng là người trong giang hồ mà việc của giang hồ thì để người giang hồ giải quyết cũng chính vì vậy mà Âu Dương Khắc nhận trọng trách này.

Cho đám binh sĩ người Kim bao vây lấy tửu lâu, Âu Dương Khắc cùng tám tên thân vệ một đường tiến vào bên trọng, ánh mắt của hắn đầy khinh thường liếc nhìn chủ khách điếm đang run rẩy cúi đầu mà lên tiếng.“Dẫn ta đến phòng ba kẻ đó”.

Âu Dương Khắc một đường lên thẳng lầu ba, đi theo sau lưng hắn vẫn là tám tên thân vệ to như hộ pháp kia, với việc xung quanh khách điến có trọng binh bao vây thì Âu Dương Khắc cũng không sợ đám người Vô Song chạy thoát.

Âu Dương Khắc căn bản còn chưa có chứng cớ nào về việc đám người Vô Song có tham dự vào sự kiện Đông Phương Bạch nhưng mà hắn thì cần gì chứng cớ?, nếu hắn làm sai thì cũng có Tây Độc gánh cho, hắn giết người cũng sẽ không ai quản, hắn làm việc ác cũng sẽ không ai trách tội ai bảo hắn là cháu duy nhất của Tây Độc – Âu Dương Phong, ai bảo hắn là hồng nhân bên người Triệu Vương – Hoàn Nhan Hồng Liệt?.

Âu Dương Khắc vừa lên lầu ba, hắn liền chọn luôn phòng của Hoàng Dung cùng Vô Song mà đi đến đồng thời cho hai tên thân vệ tiến vào phòng Quách Tĩnh, lý do mà hắn chọn phòng của Vô Song cũng chẳng khó đoán, theo thông tin mà hắn nhận được thì trong căn phòng này.. có một tuyệt sắc mỹ nhân.

Âu Dương Khắc mê gái như mạng, nếu đã được đám thám tử kia nói là tuyệt sắc mỹ nhân thì hắn tất nhiên phải thưởng thức một chút.

.......

Trong phòng Hoàng Dung đang chăm sóc cho Vô Song, nàng đương nhiên cũng phát hiện ra quan binh đang vây lấy tửu lâu, nàng không hiểu lắm việc gì đang diễn ra nhưng cũng có thể đại khái đoán được đây là vì cuộc gặp gỡ với Mã Ngọc ngày hôm qua dẫu sao nếu không liên quan đến Toàn Chân Giáo thì sao quan binh lại tìm đến nhanh như vậy được?.

Nếu đây là bình thường thì Hoàng Dung sẽ lựa chọn tìm cách rời đi nhưng Vô Song đang gặp tình trạng này thì nàng căn bản đi không được, nàng chỉ có thể thở dài đi một bước tính một bước mà thôi.

Hoàng Dung cũng có thể cảm thấy có tiếng bước chân ở cuối hành lang sau đó bước chân càng ngày càng gần để rồi khi cánh cửa gỗ kia mở ra, Âu Dương Khắc cùng sáu tên thân vệ khác bước vào.

Khi Âu Dương Khắc bước vào hắn triệt để sững người bởi hắn nhận ra tuyệt sắc mỹ nữ trong lời thám báo kia chính là hôn thê tương lai của hắn, thiên kim tiểu thư của một trong ngũ bá, con gái Đông Tà – Hoàng Dược Sư – Hoàng Dung.

Âu Dương Khắc đương nhiên cũng nghe Tây Độc nói về việc Hoàng Dung chạy khỏi Đào Hoa Đảo không chấp nhận cái hôn phối này vì việc này mà Âu Dương Khắc tức giận thật lâu, tự mình đến trung nguyên muốn bắt "cô vợ " này của mình về.

Tất nhiên Hoàng Dung không phải là người Âu Dương Khắc có thể làm việc mà không tính toán, nếu hắn làm việc gì quá đáng mà truyền đến tai Đông Tà thì hậu quả sẽ rất nặng vì vậy khi nhìn thấy Hoàng Dung hắn cũng chỉ cố gắng biểu hiện một nụ cười khó nhọc.

“Dung nhi, không ngờ lại gặp nàng ở đây, hai chúng ta quả thực vô cùng có duyên, từ ngày nhìn thấy dung mạo của nàng ta đã sớm ngày nhớ đêm mong “.

Âu Dương Khắc nói đến đây ánh mắt liền mở lớn sau đó xuất hiện sát khí như ẩn như hiện, hắn vì quá bất ngờ khi thấy Hoàng Dung mà quên mất ở trên giường còn có một người đang nằm, từ góc độ của hắn mà nói hắn căn bản không nhìn ra hình dáng kẻ đang nằm kia nhưng hắn chỉ cần biết... có kẻ cùng phòng Hoàng Dung đồng thời đang nằm trên chiếc giường duy nhất.. là đủ rồi.

Âu Dương Khắc lập tức tiến về phía trước, sáu tên thân vệ cũng hùng hổ theo sau, nhìn thấy cử động của Âu Dương Khắc bản thân Hoàng Dung liền đứng lên che trước người Vô Song mà hét lớn.

“Âu Dương Khắc, ngươi muốn làm gì?, đừng để ta về nói với cha ta tốt nhất ngươi rời khỏi đây càng nhanh càng tốt”.

Âu Dương Khắc nghe vậy nộ hỏa lại càng lớn, hắn bước lên càng nhanh về phía giường của Vô Song có điều hắn bước lên nhanh bao nhiêu thì khựng lại cũng nhanh bấy nhiêu.

Hoàng Dung vốn đang không biết làm sao nhưng khi nhìn thấy khuôn mặt đơ ra của Âu Dương Khắc thì nàng cũng trực tiếp xấu hổ mà cúi đầu, nàng không phải xấu hổ vì Âu Dương Khắc... nàng xấu hổ vì tại sao nam nhân nàng yêu lại còn xinh đẹp hơn nàng?.

Âu Dương Khắc lúc này đến cả hô hấp còn khó lòng mà khống chế, hắn đang nhìn thấy một tuyệt thế mỹ nữ đang say ngủ, mái tóc trắng buông thõng cùng làn da như bạch ngọc khiến cho người ta có cảm giác thánh khiết không nhiễm bụi trần.

Khuôn mặt xinh đẹp đến hoàn hảo đồng thời kết hợp với đôi môi trắng bệch cùng hai cánh tay đang băng bó đặt trước ngực thì lại làm người ta thương tiếc không thôi cứ như đang nhìn thấy một cái bệnh mỹ nữ vậy, cái hình ảnh này làm cho bất cứ nam nhân nào cũng muốn chiếm hữu, muốn che chở mà ôm lấy.

Âu Dương Khắc luôn tự ngạo đời hắn duyệt mỹ vô số, Âu Dương Khắc cũng tự mình đánh giá dung mạo của Hoàng Dung đã là số một số hai thiên hạ nhưng khi thấy bệnh mỹ nữ đang say ngủ kia hắn lần đầu tiên nhận ra... hắn sai rồi, người đang nằm trên giường so với Hoàng Dung vậy mà còn đẹp hơn?.

.........

(Từ quyển 2 chương 126 số đậu sẽ tăng lên 200 đậu 1 chương đồng thời đi kèm với đó mình sẽ cố gắng ra chương nhiều nhất có thể trong một ngày, mong mọi người chấp nhận và tiếp tục ủng hộ cho mình)

........

Nếu thấy lỗi chính tả hãy comment để lại cho mình, càng nhiệt tình càng tốt.

Commend càng nhiều, tác giả càng có hứng viết truyện.

Cầu đại gia tặng kim nguyên đậu cùng nguyệt phiếu, hứa sẽ ngoan.

Quyển 2 - Chương 129: Hoàn Nhan Vương Tộc (3)

Âu Dương Khắc sinh ra và lớn lên ở Tây Vực – Bạch Đà Sơn Trang, bản thân Bạch Đà Sơn Trang có thời tiết khắc nghiệt hơn rất nhiều so với sự ấm áp của trung thổ, Âu Dương Khắc vì sinh ra và lớn lên ở Bạch Đà Sơn Trang quang cảnh hắn được nhìn thấy nhiều nhất là đầy trời tuyết rơi đồng thời màu sắc mà hắn thích nhất cũng là màu trắng, không phải ngẫu thiên mà từ trên xuống dưới hắn mặc thuần một sắc trắng mà thôi.

Âu Dương Khắc thực sự bị ấn tượng rất mạnh bởi mái tóc màu trắng của Vô Song hơn nữa Vô Song cứ như tiên tử bước ra từ trong giấc mơ của hắn vậy, bất kể là màu tóc là làn da hay cái khí chất lạnh tựa băng sương kia đều cho Âu Dương Khắc một cái hấp dẫn chí mạng khiến hắn gần như không thể nghĩ ra cái gì nữa rồi.

Với thân phận và địa vị của Âu Dương Khắc thì chỉ cần hắn thích rất ít nữ nhân có thể thoát khỏi ma trảo của hắn nhưng khi đứng trước mặt Vô Song lại là một ngoại lệ, hắn rất muốn chạm vào nữ nhân đang ngủ kia, rất muốn chiếm lấy nàng làm của mình chỉ là hắn lại sợ, hắn sợ phá đi sự yên tĩnh, sự nhẹ nhàng trên khuôn mặt xinh đẹp kia.

Nếu Đoàn Dự từng tìm thấy thần tiên tỷ tỷ của mình khi nhìn thấy bức tượng nơi Vô Lượng Sơn thì lúc này Âu Dương Khắc cũng rơi vào tình trạng tương tự đáng tiếc rất nhanh có người kéo hắn ra khỏi mộng tưởng của mình.

Chiếc giường này của Vô Song cùng Hoàng Dung có rèm che hai bên, Hoàng Dung lập tức kéo rèm che xuống che đi Vô Song bên trong, động tác này của Hoàng Dung mới làm Âu Dương Khác cảm thấy thất thố, Âu Dương Khắc không phải là Đoàn Dự, đối với hắn mà nói hắn không phải là loại nam nhân đặt nữ nhân lên trên hết.

Âu Dương Khắc nếu được chọn lựa giữa nữ tử tóc trắng không biết tên kia cùng Hoàng Dung thì hắn vẫn sẽ chọn Hoàng Dung đương nhiên với cá tính của Âu Dương Khắc thì kiểu gì hắn cũng sẽ chọn cả hai rồi để Hoàng Dung làm chính thất ai bảo cha của Hoàng Dung là Đông Tà đây?, Đông Tà tuyệt đối không cho phép con gái của mình làm tiểu thiếp nhà người ta.

Hoàng Dung vốn không biết làm sao ngăn cản Âu Dương Khắc nhưng giờ phút này khuôn mặt xinh đẹp lại xuất hiện sự tự tin vốn có của chính mình.

“Ngươi đang nhìn cái gì?”.

Âu Dương Khắc bị Hoàng Dung nói vậy liền cứng họng sau đó ho khan.

“Hoàng Dung, nàng đừng hiểu lầm chẳng qua là ta thấy... thương thế của nàng ta quá nặng muốn nhìn rõ một chút mà thôi... không biết vị cô nương kia... phương tính đại danh là gì?”.

Hoàng Dung nét mặt vẫn giữ nguyên nhìn Âu Dương Khắc nhưng sâu trong mắt mang theo vẻ khinh bỉ, nàng thực sự cực kỳ coi thường Âu Dương Khắc, Âu Dương Khắc sao có thể sánh với Vô Song của nàng?.

“Hừ, Âu Dương Khắc ta cảnh cáo ngươi nàng không phải là người mà ngươi có thể động vào, trước thế lực của nàng thì Bạch Đà Sơn Trang của các ngươi tuyệt không gây sự nổi, tốt nhất ngươi nên mang đám người của mình rời khỏi khách điếm này, nàng ta cần yên tĩnh dưỡng thương”.

Hoàng Dung nói xong câu này quả thực có chút ngượng miệng đồng thời cũng cảm thấy may mắn không thôi, hai cánh tay của Vô Song bị vải trắng băng lên đồng thời lại đặt ở trước ngực dẫn tới việc phần ngực của Vô Song cũng trở nên tương đối khó nhìn rõ cộng với việc dung mạo cùng khí chất của Vô Song làm Âu Dương Khắc sững người khiến Âu Dương Khắc cũng không nhận ra được Vô Song vốn không có ngực của nữ nhân, Hoàng Dung đương nhiên sẽ không cho Âu Dương Khắc cơ hội nhìn kỹ một điểm này vì vậy trực tiếp buông rèm xuống sau đó một lần nữa chắn trước người Âu Dương Khắc.

Âu Dương Khắc lúc này cũng không có để ý đến ánh mắt của Hoàng Dung nữa rồi trái lại chỉ có sự hứng thú càng ngày càng lớn, Âu Dương Khắc không hiểu có cái thế lực nào có thể khiến Bạch Đà Sơn Trang không đấu được?, cùng là thế lực dưới quyền ngũ bá năm xưa nhưng Bạch Đà Sơn Trang ngoại trừ Cái Bang cùng Thiếu Lâm ra gần như không ngại bất cứ môn phái giang hồ nào ở Trung Nguyên, đây chính là vị trí của Bạch Đà Sơn Trang trong cái thế giới này.

“Hoàng Dung ta cũng không phải muốn làm gì nàng ta chỉ đơn giản muốn hỏi quý tính đại danh mà thôi hơn nữa nếu ta không nhầm thì tình trạng của nàng ta cũng không tốt cho lắm, vấn đề này có lẽ Bạch Đà Sơn Trang chúng ta có thể giúp được một hai phải biết bác của ta mấy ngày nữa cũng sẽ đến Hoàn Nhan Phủ bằng y thuật hay nội lực của bác ta hoàn toàn tin tưởng có thể làm tình trạng của nàng ta trở nên tốt hơn ”.

Lời của Âu Dương Khắc cũng không phải là không có lý, Bạch Đà Sơn Trang nổi tiếng sử dụng độc nhưng trong độc vẫn luôn đi cùng với y chẳng qua bọn họ không thể hiện một mặt y ra bên ngoài mà thôi, am hiểu độc dược mà không thông y lý thì tuyệt đối không ai tin, Bạch Đà Sơn Trang quả thực có rất lớn khả năng có thể chữa trị thương thế cho Vô Song.

Hoàng Dung đương nhiên cũng không muốn dấu thân phận của Vô Song trước mặt Âu Dương Khắc dù sao sau này nàng biết Vô Song còn phải đến Hoàn Nhan Phủ theo lời giao phó của Lý Thu Thủy mà rõ ràng Âu Dương Khắc có thể điều động trọng binh Kim Quốc đã nói lên hắn với người Hoàn Nhan Phủ đã sớm đứng trên một chiếc thuyền, Vô Song cho dù sớm hay muộn đều phải giáp mặt với Âu Dương Khắc mà thôi.

“Được ngươi đã muốn biết thì ta cũng không ngại nói cho người, nàng ta xuất thân chính là hoàng tộc Tây Hạ hơn nữa sư phụ của nàng chính là đỉnh đỉnh đại danh Tây Hạ hoàng thái hậu – Lý Thu Thủy, nàng họ Cơ tên hai chữ Vô Song “.

Hoàng Dung nói ra lời này quả thực có sức sát thương cực lớn, Bạch Đà Sơn Trang nằm ở Tây Vực xa xôi vì vậy cũng chẳng sợ bị Đại Kim đụng tới, Đại Kim muốn đánh đến Bạch Đà Sơn Trang thì còn xa lắm nhưng Tây Hạ Quốc thì lại khác, tại thế giới cũ của Vô Song nơi mà toàn bộ 14 quyển thiên thư của Kim Dung đều tập hợp lại cùng với một cái thế giới gốc cực kỳ rộng lớn thì Tây Hạ chỉ là một quốc gia trung bình nơi Tây Vực Bách Quốc còn ở thế giới này thì Tây Hạ tuyệt đối là đại quốc nơi Tây Vực, 1 vạn hùng binh nơi tay san bằng Bạch Đà Sơn Trang không phải việc khó.

Tiếp theo là vị sư phụ của Vô Song, sự tồn tại của Lý Thu Thủy thân là người Tây Vực thì Âu Dương Khắc không thể không biết, Lý Thu Thủy chính là Tây Vực đệ nhất mỹ nhân đồng thời cũng là nữ nhân mạnh nhất Tây Vực cho dù là Tây Độc – Âu Dương Phong cũng chưa chắc đã có thể thắng nổi Lý Thu Thủy, chỗ dựa của Vô Song thật sự rất cứng, cứng hơn tưởng tượng của Âu Dương Khắc rất nhiều, nếu Hoàng Dung là nhân vật không nên đắc tội thì Vô Song chính là nhân vật không thể đắc tội.

Âu Dương Khắc hai tròng mắt lưu chuyển, hắn lần đầu tiên cảm thấy việc Hoàng Dung lén trốn ra khỏi Đào Hoa Đảo là việc tốt, nếu Hoàng Dung chấp nhận cọc hôn sự kia thì hắn sao gặp được Vô Song?, trên cán cân lợi ích lúc này thì giá trị của Vô Song liền đã sớm vượt qua khỏi Hoàng Dung, nghĩ đến một điểm này ngọn lửa dâm tà của Âu Dương Khắc lại càng trở nên mạnh mẽ.“Hoàng Dung, Cơ cô nương bị thương rất nặng, ở đây cũng không phải là nơi ở tốt đễ dương thương thế của nàng ta chi bằng hai người theo ta đến vương phủ, trong vương phủ danh y vô số tất có người có thể điều trị thương thế cho Cơ cô nương mà cho dù không ai có thể chữa trị được thì điều kiện ở vương phủ cũng tốt hơn rất nhiều so với cái khách điếm tồi tàn này, không biết Dung muội có đồng ý hay không?”.

Hoàng Dung thật sự cũng không tìm được lý do nào để không đồng ý bất quá lúc này cả nàng cùng Âu Dương Khắc đều quay đầu nhìn ra bên ngoài cửa, có một âm thanh khiến hai người chú ý, âm thanh của quyền cước giao nhau.

Âm thanh quyền cước này cũng không phải nói đương nhiên là từ phòng Quách Tĩnh, Quách Tĩnh chính là đang chiến đấu cùng hai tên hộ vệ của Âu Dương Khắc, kết quả trận chiến này cũng không hề khó đoán bởi người bị đánh đương nhiên là Quách Tĩnh, đám hộ vệ của Âu Dương Khắc đều là cao thủ mà Âu Dương Phong phái ra bảo vệ hắn bọn họ mỗi người đều là tông sư cao thủ thì sao Quách Tĩnh có cửa thắng?.

Quách Tĩnh đương nhiên cũng thực sự bị đánh thảm nhưng Quách Tĩnh da dày thịt béo, căn cơ bản thân của hắn không quá cao nhưng bù lại thể chất của hắn cực tốt có thể nói là xương cứng, bị hai cái tông sư cao thủ vây công vậy mà vẫn cố gắng chạy ra ngoài được, Quách Tĩnh thật sự là kẻ ngốc nhưng chính vì kẻ ngốc nên hắn có thể coi là một nam nhân chân chính vượt xa Âu Dương Khắc, hắn là một nam nhân có trách nhiệm, có tình có nghĩa.

Quách Tĩnh một đường cố gắng chạy đến cửa phòng của Hoàng Dung cùng Vô Song, hắn thật sự muốn xem bên Hoàng Dung cùng Vô Song thế nào thậm chí cũng chẳng quan tâm đến thảm trạng của mình, khuôn mặt mang vài phần chất phát kia thậm chí đã bị đánh sưng húp lên, vết máu tụ còn có thể nhìn thấy rõ ràng bằng mắt thường.Tất nhiên Quách Tĩnh muốn nhìn thấy tình hình của Hoàng Dung hay Vô Song tuyệt đối không dễ bởi hắn còn phải vượt qua sáu tên hộ vệ của Âu Dương Khắc còn đang đứng ngay bên cửa ra vào, sáu người này vừa nhìn thấy Quách Tĩnh lao đến lập tức sát khí hiện lên cũng may bọn họ còn chưa kịp ra tay thì âm thanh của Hoàng Dung đã vang lên.

“Dừng tay cho ta, các ngươi muốn chết?”.

Hoàng Dung lúc này thực sự rất giận dữ, việc của Vô Song còn chưa qua dĩ nhiên lại đến Quách Tĩnh, cho dù Quách Tĩnh rất ngốc thì hắn cũng là bằng hữu của nàng, nhìn thấy Quách Tĩnh gặp nguy hiểm nàng căn bản không đứng im được đồng thời Hoàng Dung lần đầu tiên trong đời lại bắt đầu cảm thấy vô lực.

Hoàng Dung có biết võ công thậm chí nếu Quách Tĩnh quyết đấu cùng nàng khả năng rất lớn là Hoàng Dung vẫn thắng nhưng võ công của nàng căn bản không đủ dùng, khi mà Vô Song ngất đi thì không còn ai có thể đánh bại đám người Âu Dương Khắc, trước thực lực của đám người Âu Dương Khắc thật sự khiến Hoàng Dung cảm thấy bất lực, nàng thậm chí không nghĩ ra cách gì để có thể chiếm thế chủ đạo trong lần đối đầu này với Âu Dương Khắc, đây chính là chênh lệch về thực lực.

Âu Dương Khắc thấy khuôn mặt của Hoàng Dung lập tức ra lệnh cho đám vệ sỹ của mình dừng tay sau đó hướng ánh mắt về phía Hoàng Dung.

“Hắn là?”.

Hoàng Dung cũng nhìn về phía Âu Dương Khắc sau đó chỉ thẳng luôn về phía giường mà Vô Song đang nằm, ánh mắt của nàng đầy đè dọa.

“Hắn đương nhiên không là gì của ta nhưng tốt nhất ngươi không nên đụng vào hắn nếu không người đó tỉnh lại chính ngươi cũng chẳng dễ dàng gì, việc ngươi nói chúng ta chuyển đến vương phủ đương nhiên cũng được bất quá chuẩn bị cho chúng ta một cái xe ngựa lớn một chút “.

Âu Dương Khắc nghe Hoàng Dung nói vậy liền nhíu mày lại tuy nhiên nghĩ tới thân phận của Vô Song hắn rốt cuộc cũng vẫn nghe theo lời Hoàng Dung, Âu Dương Khắc lập tức quay người rời đi đồng thời trước khi đi ra khỏi cửa còn không quên ghi nhớ thật kỹ khuôn mặt của Quách Tĩnh, có thể nói hắn liền ghi nhớ Quách Tĩnh.

Quách Tĩnh là nam nhân, chỉ cần hắn là nam nhân lại ở cùng khách điếm cạnh hai nữ nhân xinh như hoa như ngọc kìa liền đủ để Âu Dương Khắc ghen tị, may mắn cho Quách Tĩnh là hắn không ở chung phòng cùng Hoàng Dung hay Vô Song nếu không Âu Dương Khắc ngoài sáng có thể không làm gì nhưng trong tối không ngại tự mình tiễn Quách Tĩnh lên đường.

Âu Dương Khắc thật ra cũng chưa có lý do gì để tin tưởng thân phận của Vô Song dù sao toàn bộ đều là lời nói từ một phía của Hoàng Dung tuy nhiên khi Hoàng Dung đã mang theo Vô Song tiến vào vương phủ thì chỉ cần thân phận của Vô Song không đúng thì gần như không bao giờ bước ra được khỏi vương phủ, việc Âu Dương Khắc tha cho Quách Tĩnh cũng không phải là vì Vô Song mà đơn giản chỉ là bán mặt mũi cho Hoàng Dung mà thôi.

.......

Chẳng biết bao lâu, Vô Song lúc này thân hình khẽ động đậy, đôi mắt của hắn khẽ mở ra sau đó cảm giác đầu tiên mà hắn cảm thấy đó là mình đang mơ ngủ bởi ánh mắt của Vô Song khi mở ra đầu tiên liền nhìn thấy trần giường, hắn rõ ràng nhớ tại khách điếm chiếc giường không có trần đi?.

Cố gắng mở thật to mắt sau đó nhìn toàn bộ căn phòng thì Vô Song càng chắc chắn mình đang mơ bởi đây nào phải là phòng ngủ tại khách điếm?, nơi này giống hệt căn phòng của hoàng gia hơn nữa tại sao hắn cảm thấy bất cứ đồ vật nào cũng đều mang theo thiên hướng nữ tính đi?.

Đồ vật trong căn phòng này gần như toàn bộ đều được dát vàng, ánh vàng của nó thậm chí còn đang làm cho Vô Song cảm thấy lóa mắt, chiếc giường mà hắn đang nằm cũng phi thường lớn, lớp đệm bên dưới êm ái vô cùng thậm chí xung quanh phòng còn có mùi trầm hương nhàn nhạt, đây rốt cuộc là trường hợp gì?.Vô Song cố gắng ngồi dậy, lưng dựa vào thành giường cánh tay vẫn còn cảm thấy vô cùng đau đớn nhưng cũng không khó chịu như lúc ban đầu, cố gắng đưa tay lên day day hai huyệt thái dương, rồi day day luôn đôi mắt của mình chỉ là sau khi mở mắt lần thứ hai thì khung cảnh vẫn không hề thay đổi.

“Đây rốt cuộc là việc gì?, chỗ nào đây? “.

Cố gắng nhớ lại những việc trước khi ngất đi nhưng chẳng thể nghĩ ra cái gì liên quan đến căn phòng này, Vô Song cũng đành chỉ có thể hướng ánh mắt tìm kiếm Hoàng Dung, lúc này thật sự trong lòng Vô Song cảm thấy một tia bất an.

Chạm chân xuống khỏi chiếc giường lớn thì Vô Song triệt để ngây người, quần áo trên người hắn vậy mà cũng đã thay toàn bộ, đều là quần áo nữ nhân hơn nữa quần áo này Vô Song cũng cực kỳ quen thuộc, đây rõ ràng là đồ của Hoàng Dung, rốt cuộc đây là việc gì?.

Cố gắng bình tĩnh Vô Song rất nhanh động não của mình, hắn biết mình cũng không bất tỉnh quá lâu vì vậy khả năng rất lớn vẫn là ở trong thành Yến Kinh, nếu đây là thành Yến Kinh thì thế lực duy nhất dàm làm nguyên một gian phòng mạ vàng có lẽ cũng chỉ có Hoàn Nhan Vương Phủ của Hoàn Nhan Hồng Liệt đồng thời nhìn cách đối đãi với bản thân mình thì có lẽ việc mà Vô Song làm còn chưa bị phát hiện đi?.

Rất may cho Vô Song là người giải đáp mọi thắc mắc của hắn rất nhanh xuất hiện, bên ngoài cửa lớn Hoàng Dung đang mang một thau nước tiến vào, khi nàng nhìn thấy Vô Song đã xuống được giường lập tức vui vẻ mỉm cười thậm chí cơ thể nhỏ nhắn của nàng có chút run lên.

Trong khoảng thời gian Vô Song bất tỉnh đã khiến cho Hoàng Dung cảm thấy áp lực cực kỳ nặng nề, nàng gần như phải căng mình ra vừa lo lắng cho Vô Song, vừa tìm cách suy nghĩ xem bước tiếp theo nên làm gì mới tốt, nay Vô Song tỉnh lại nàng đương nhiên cực kỳ vui vẻ.

Đặt thau nước xuống sau đó chậm rãi đóng cửa lại, những hành động cực kỳ bình tĩnh nhưng ngay sau đó Hoàng Dung chạy thẳng vào lồng ngực Vô Song mà ôm chặt lấy hắn.

“Ca ca, ngươi rốt cuộc cũng tỉnh rồi, người làm ta lo lắng vô cùng ngươi có biết không?”.

Vô Song dùng đôi tay của mình nhẹ ôm lấy Hoàng Dung, một tay bắt đầu khẽ vuốt nhẹ mái tóc của Hoàng Dung sau đó liền bắt đầu cùng Hoàng Dung ngồi xuống giường, vẻ mặt đầy quan tâm mà lên tiếng.

“Dung nhi, không phải ta vẫn không làm sao sao?, trong lúc ta bất tỉnh có việc gì không, có ai bắt nạt muội không?”.

Hoàng Dung một đầu dựa vào vai Vô Song, nàng bắt đầu kể cho Vô Song những việc xảy ra, Hoàng Dung không kể thì thôi nhưng khi nàng kể thì Vô Song cũng chính thức chướng mắt với Âu Dương Khắc.

Âu Dương Khắc sẵn sàng giết chết nam nhân dám ở cùng phòng với Hoàng Dung thì sao Vô Song lại có thể để yên cho kẻ mơ tưởng nữ nhân của hắn?.

“Ca ca, người đã ngủ gần 2 ngày rồi, Hoàn Nhan Hồng Liệt đã mấy lần cho ngự y đến đây nhưng đều bị ta tìm lý do đuổi về, đêm hôm nay Hoàn Nhan Hồng Liệt tổ chức yến tiệc tại vương phủ... không biết huynh có đến gặp ông ta không dù sao sau khi biết thân phận của huynh thì Hoàn Nhan Hồng Liệt thực sự có chút gấp gáp”.

Vô Song lần này đến Yến Kinh đương nhiên phải gặp qua Hoàn Nhan Hồng Liệt dù sao đây cũng là nhiệm vụ mà Lý Thu Thủy cùng A Thanh giao cho, hắn đương nhiên sẽ đến tham dự yến tiệc ban đêm của Hoàn Nhan phủ có điều nhắc đến yến tiệc rồi lại nhắc đến Âu Dương Khắc làm Vô Song có chút suy nghĩ.

Vô Song nhớ không nhầm thì trong Anh Hùng Xạ Điêu cũng có sự việc tương tự đi? sẽ không phải trong bữa tiệc tối nay sẽ có cả đám người Sa Thông Thiên, Bành Liên Hổ, Hầu Thông Hải, Linh Trí thượng nhân chứ?.

Ánh mắt khẽ nhìn xuống hai cánh tay của mình sau đó Vô Song khẽ mỉm cười quay đầu lại nói thầm vào tai Hoàng Dung, không biết hắn nói gì mà Hoàng Dung sắc mặc càng ngày càng đỏ lên sau đó lập tức đấm nhẹ vào lồng ngực của hắn.

“Huynh chỉ được mấy cái ý nghĩ xấu là không ai bằng, được vậy muội giúp huynh”.

.......

(còn 1 chương)

........

Nếu thấy lỗi chính tả hãy comment để lại cho mình, càng nhiệt tình càng tốt.

Commend càng nhiều, tác giả càng có hứng viết truyện.

Cầu đại gia tặng kim nguyên đậu cùng nguyệt phiếu, hứa sẽ ngoan.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau