CỰC VÕ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Cực võ - Chương 146 - Chương 150

Quyển 2 - Chương 23: Tu La Môn (2)

Phong Nhất Trận kẻ này không giống Đường Vô Lệ lại càng không giống Hồ Phỉ.

Hắn không có tâm ngoan thủ lại như Đường Vô Lệ lại càng không hào hiệp trượng nghĩa như Hồ Phỉ.

Hắn là một cái phong trần lãng tử, đối với Phong Nhất Trận mà nói, võ công so với mỹ nhân hắn lại càng chọn mỹ nhân.

Phong Nhất Trận cũng không thích luyện võ, hắn vốn chỉ thích uống rượu tiếu ngạo nhân gian thưởng mỹ nữ tuy nhiên không thể phủ nhân võ học thiên phú của Phong Nhất Trận cao đến đáng sợ.

Hắn lười tập võ, cũng chẳng thích tập võ, hắn tập võ đơn giản chỉ là nghĩa vụ chứ không phải sở thích.

Hắn là Đại Đao Môn thiếu chủ, tập võ là nghĩa vụ của hắn nếu không hắn liền không có tiền uống rượu chơi gái, chung quy cũng vẫn chỉ vì sở thích.

Dù là vậy, thực lực của Phong Nhất Trận cũng không thua bất cứ một cái nam phương thiên tài nào.

Đại Đao Môn thiếu chủ liền là danh xứng với thực.

Đại Đao Môn – Huyết Kiếm Môn – Đúc Kiếm Sơn Trang vốn là từ Đao Kiếm Môn tách ra, một đại môn phái liền tách thành ba cái nhất lưu môn phái.

Nói về Đại Đao Môn cùng Huyết Kiếm Môn lại phải nói xa xa một chút, bắt đầu từ thời đại của Đao Tôn.

Đao Tôn làm chưởng môn Đao Kiếm Môn, bản thân Đao Tôn là ngũ đế cường nhân hơn nữa thật sự quản Đao Kiếm Môn đâu ra đấy, trong thời đại của Đao Tôn cũng không xảy ra cái hiềm khích gì, một mực việc quan trọng chính là xưng hào.

Tại Trung Quốc cổ đại xưng hào đại biểu một loại vinh danh, một loại ca tụng, đây cũng là một loại danh dự.

Chết người là Đao Tôn xưng hào mang theo một chữ ‘đao’.

Đao Tôn đao pháp có thể coi là vô địch một đời, kiếm pháp của Đao Tôn năm đó cũng cực kỳ cao minh, có thể coi là đao kiếm đồng tu tuy vậy danh hào của hắn vẫn chỉ mang theo một chữ Đao.

Hắn không gọi mình là Đao Kiếm Tôn mà chỉ dùng Đao Tôn.

Cũng khó mà trách Đao Tôn, kiếm là quân tử kiếm, đao là bá vương đao,

Bá vương thì ít, quân tử lại quá nhiều, người dùng kiếm trong thiên hạ không sao đếm hết, đao đạo của Đao Tôn năm đó đã coi là vô địch, nhưng kiếm đạo của hắn muốn xưng vô địch còn không thể.

Trường Sinh Chân Nhân tại Võ Đang Sơn bản thân cũng là dùng kiếm, luyện thành một bộ Thái Cực Kiếm tương truyền đã chạm đến một chữ ‘đạo’.

Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại sáng tạo ra Độc Cô Cửu Kiếm, dùng kiếm pháp phá tận thiên hạ võ công, năm đó Độc Cô Cầu Bại chưa đạt được danh hào ngũ đế nhưng kiếm pháp của hắn đã chấn kinh thiên hạ, cái Độc Cô Cầu Bại thiếu chỉ là một người xác minh thực lực cho Độc Cô Cầu Bại mà thôi.

Đấy là còn chưa kể Hoàng Đạo Sư – Hoàng Thương – Âm Dương Ngũ Kiếm.

Đấy là còn chưa kể Quỳ Hoa Lão Tổ - Tịch Tà Kiếm Pháp.

Nói về kiếm thiên hạ năm đó còn không có ai dám xưng vô địch, vì vậy Đao Tôn rốt cuộc vẫn lấy Đao làm danh hào.

Khi Đao Tôn chết đi, Đao Kiếm Môn liền lập tức bị chia cắt, lý do đơn giản chính là không ai phục ai.

Người Đao Môn căn bản không chấp nhận để người Kiếm Môn làm chủ, trong mắt bọn họ Đao Kiếm Môn thì Đao Môn luôn đứng trước, không phải Đao Tôn cũng lấy Đao làm danh hào sao?. Đối với đại diện bên phía Đao Môn, ngoại trừ ngươi của bọn họ ra, không ai có tư cách nối nghiệp Đao Tôn chưởng quản Đao Kiếm Môn.

Người Kiếm Môn dĩ nhiên không phục, rõ ràng vào thời đại của Đao Tôn, Đao Kiếm Môn luôn đặt trong tình trạng cân bằng, Đao cùng Kiếm ngang nhau, vì cái gì Đao Tôn vừa chết bản thân Kiếm Môn bọn họ lại bị thấp một đầu?.

VÌ vậy Đao – Kiếm chi tranh diễn ra.

Nếu phương bắc có Kiếm – Khí Chi Tranh nổi tiếng thì phương nam cũng có Đao – Kiếm Chi Tranh căn bản không kém cạnh.

Hai môn phái này rốt cuộc không cách nào ngồi xuống bàn bạc, chỉ có thể dùng đao cùng kiếm phân thắng bại nhưng bao nhiêu năm đi qua kết quả một mực vẫn là đánh hòa, Đại Đao Môn cùng Huyết Kiếm Môn vốn cùng tông nhưng lại thành kẻ thù, đây cũng là số phận.

Cả hai vốn là một phái nhưng trải qua quá nhiều năm nội chiến cuối cùng liền không có cách nào một lần nữa tổ hợp lại.

Về phần Đúc Kiếm Sơn Trang liền là dị loại, bọn họ không thích tranh đấu, cũng không muốn nhìn thấy cảnh nội chiến giữa Đao Môn cùng Kiếm Môn, vẫn là quyết định rời khỏi Đao Kiếm Môn, tự thành một cái thế lực riêng biệt.

Còn vì sao gọi là Đúc Kiếm Sơn Trang mà không gọi là Đúc Đao Sơn Trang?, đây thật ra cũng không phải vì bọn họ thích luyện kiếm hơn luyện đao, chỉ là sinh ý kiếm tiền của kiếm thật sự cao hơn đao mà thôi.

Bọn họ dù sao cũng không còn là người Đao Kiếm Môn, quan tâm làm khỉ gì đến Kiếm – Đao tranh chấp?, quan tâm túi tiền của mình vẫn là có vài phần thiết thực hơn.

.......

Lại nói đến Phong Nhất Trận lúc này, hắn không phải cái gì Loli khống, nữ nhân không ngực không mông hắn tất nhiên không thích, bất quá... nuôi từ bé đến lớn lại là một việc khác.

Phong Nhất Trận hiện nay nhìn Vô Song ánh mắt hoàn toàn sáng lên.

So với Dư Liên Nhi hay Mộ Dung Ảnh, Vô Song rất khác.

Phong Nhất Trận duyệt mỹ nữ vô số, chỉ là lần đầu tiên hắn thấy cái loại nữ nhân này, nói thật chính Phong Nhất Trận cũng không rõ Vô Song là cái loại nữ nhân nào?.

Khuôn mặt Vô Song cực kỳ tinh xảo, khuôn mặt như từ trong tranh vẽ ra vậy, chỉ xét khuôn mặt mà nói hắn hơn xa Dư Liên Nhi.

Dư Liên Nhi là một cái mỹ lệ nữ tử, khuôn mặt nàng là điển hình của Giang Nam mỹ nữ.

Tuy nhiên trong thế giới này, khi mà có rất nhiều nữ nhân xinh đẹp thì... hơn kém phải xem ở khí chất.

Nữ nhân với nữ nhân, nếu dung mạo không cách biệt quá xa vậy liền lấy khí chất ra so sánh.

Khí chất của Vô Song hơn xa Dư Liên Nhi, thậm chí hơn xa toàn bộ nữ nhân Phong Nhất Trận đã gặp.

Lạnh tựa băng sơn, đẹp tựa đóa hoa lan nơi u cốc, cách biệt với thiên hạ, không nhiễm bụi trần.

Làn da trắng trẻo... toát lên một cỗ hàn khí như vạn năm hàn ngọc, dưới ánh sáng mặt trời, làn da của Vô Song càng thêm vài phần thoát tục, cái cảm giác này rất khó nói lên thành lời.

Mái tóc trắng đặc biệt như đóa tuyết liên trên đại tuyết sơn, cao quý thánh khiết nhưng cũng ngập tràn sự ương ngạnh, cứng cỏi.

Cuối cùng là ánh mắt, ánh mắt của Vô Song rất đặc biệt, con ngươi của hắn long lanh như những giọt sương ban mai, nhưng ẩn ẩn bên trong lại là một thứ uy áp đáng sợ, trong đôi mắt kia bản thân Phong Nhất Trận có thể cảm thấy.... sợ hãi.

Đây là lần đầu tiên hắn gặp một cái nữ nhân, chỉ bằng ánh mắt, bằng một cái nhìn vừa có thể khiến hắn rung động thật sâu lại vừa có thể khiến hắn cảm thấy lo lắng, sợ hãi.

Nữ nhân này, hắn nhất định liền đoạt được.

Phong Nhất Trận cũng là người tin vào cảm giác của mình, hơn nữa hắn... cũng nhìn thấy Vô Song tại đại doanh trại ngày đầu tiên.

Nếu đám người Sử Văn Tiên cùng Đường Vô Lệ tập trung quan sát Hồ Phỉ đầu tiên rồi mới đến Vô Song thì Phong Nhất Trận lại nhìn mỹ nữ đầu tiên, về phần nam nhân hắn lười để ý.

.......

Phong Nhất Trận vừa nhìn thủ pháp ra tay của Vô Song liền biết hắn là cao thủ theo đường ám khí, vì vậy Phong Nhất Trận cũng không giống khi đấu cùng Mộ Dung Ảnh, Phong Nhất Trận liền rút đại đao ra, lao thẳng về phía Vô Song.

Hắn tin vào trực giác của mình.... Vô Song cực kỳ nguy hiểm.

Vô Song cũng nhìn thấy Phong Nhất Trận lao tới, ấn tượng đầu tiên mà Phong Nhất Trận cho Vô Song đó chính là ‘muốn ăn đòn’.

Vì vậy Vô Song cũng không muốn đùa cợt gì đối phương cả, lúc này trong cổ tay áo Vô Song xuất hiện hai thanh đoản kiếm

Sự xuất hiện của Đường Vô Lệ cùng Đường Môn đoàn đội thật sự giúp cho Vô Song rất nhiều rất nhiều, ít nhất hiện tại Vô Song mới có thể phát huy được toàn bộ sức mạnh của mình.

Đoàn đội Đường Môn không có thiếu ám khí cùng đoản binh dù sao bọn họ cũng là sát thủ, toàn bộ đều được trang bị đầy đủ.

Đường Môn nhập đội, bản thân Vô Song liền là người được lợi nhất, tuy nhiên ám khí của Đường Môn cũng không hẳn là thích hợp với Vô Song.

Không phải là nói ám khí Đường Môn không tốt mà đây là sự quen thuộc của mỗi người với những loại ám khí riêng.

Ám khí của Đường Môn có dạng một con dao nhỏ, gần giống với loại phi tiêu mà Vô Song nhìn thấy trên TV của ninja Nhật Bản.Loại ám khí này có tốc độ cực nhanh bởi vì trọng lượng của nó, hoàn toàn có thể giúp nó vượt sức cản của gió tấn công kẻ thù, uy lực cũng cực kỳ không tệ, quan trọng nhất ám khí dạng này trong giới ám khí cao thủ gọi là ‘ám khí nặng’, sử dụng loại ám khí này không cần nội lực, cần là cần thể lực.

Thứ Vô Song quen dùng là ‘ám khí nhẹ’ đại loại sẽ là dạng kim châm mà hắn hay sử dụng để giết địch, ám khí nhẹ chủ yếu tấn công nơi hiểm yếu trên cơ thể đối phương, các tử huyệt trên người, ám khí nhẹ không có khả năng vượt qua lực cản của không khí vì vậy bắt buộc phải đưa nội lực vào bên trong mới có thể khiến ám khí xé gió mà đi.

Ám khí nặng dùng thể lực phóng đi, ám khí nhẹ liền dùng nội lực.

Ám khí nặng lực công kích rất lớn, ám khí nhẹ lại cực kỳ khó phòng.

Mỗi bên có một loại mạnh yếu khác nhau, không ai hơn ai quan trọng là thuận tay loại ám khí nào hơn mà thôi.

Để cho Phong Nhất Trận bất ngờ là Vô Song không có hứng thú dùng ám khí quyết đấu với hắn, Vô Song cũng lao thẳng đến chỗ Phong Nhất Trận.

Nếu nói tốc độ của Phong Nhất Trận là nhanh thì tốc độ của Vô Song phải dùng tử kinh khủng.

Đến mức chính Phong Nhất Trận ánh mắt cũng hiện ra một tia kinh hãi, hắn cũng không có thời gian suy nghĩ gì trực tiếp một tay nhấc đại đao chém thẳng về phía trước.Vô Song không chỉ có tốc độ, hắn còn có thân pháp cực kỳ kinh khủng, đại đao chém ra uy lực cực cường thêm vào lực tay của Phong Nhất Trận khiến một đao này cũng không có chậm tuy nhiên chỉ thấy Vô Song một chân đưa lên, vậy mà đạp thẳng vào thanh đao đang vung ra kia, cả người nhảy lên không trung.

“Chết”.

Âm thanh lạnh lùng của Vô Song vang lên, hai tay của hắn phóng ra hai cái mũi dao.

Hai con dao ngắn ngắm thẳng đến cổ của Phong Nhất Trận, cự ly cực gần, tốc độ đương nhiên cũng là cực nhanh bất quá Phong Nhất Trận người này không ngờ lại làm Vô Song lau mắt mà nhìn.

Tay trái hắn vung đại đao, lực đã phát ra không thể thu lại nhưng tay phải của hắn không ngờ đưa ra, cực kỳ chuẩn xác che chắn trước người, dùng cánh tay đỡ lấy hai nhát dao của Vô Song.

Hai con dao kia găm thẳng vào cánh tay của Phong Nhất Trận, máu huyết bắn ra nhưng lại không có cách nào gây ra thương tổn trực tiếp cho hắn, ngoại công của Phong Nhất Trận thật sự có vài phần đáng khen.

Phong Nhất Trận mạnh mẽ đỡ lấy hai con dao bay tới, sắc mặt căn bản không hề thay đổi, tay phải một lần nữa duỗi ra, muốn tóm lấy Vô Song.

Vô Song ánh mắt lóe lên, cổ chân hơi động, hắn vậy mà đạp vào hư không, bay vút lên.

Người Vô Song lúc này như cánh nhạ giữa trời, cổ tay nhẹ rung, từ bên trong ống tay áo liền xuất hiện hai cây ám khí khác.

Ám khí nặng... rất khó trang bị quá nhiều, đây cũng là một cái điểm yếu bất quá Vô Song cũng không quan tâm cho lắm.

“ Mãn Thiên Lưu Tinh – Tinh Vũ Man Thiên”.

Hai cây phi tiêu được ném ra, chỉ thấy cổ tay Vô Song rung lên theo một loại tiết tấu đặc biệt, sau đó hai cây phi tiêu vẽ lên hai đường cong tuyệt đẹp trên bầu trời.

Hai cây phi tiêu lúc này như một con mãng xà hai đầu mở miệng hướng thẳng về phía yết hầu của Phong Nhất Trận.

Phong Nhất Trận khuôn mặt khẽ biến, tốc độ của hai cây phi tiêu kia quá nhanh, chưa kể đường đi của nó cũng cực kỳ đáng sợ.

Phong Nhất Trận mạnh mẽ rụt một tay về, đại đao trong tay của hắn xoay tròn, thủ pháp gần giống Hồ Phỉ nhưng nhanh hơn nhiều.

Cả người Phong Nhất Trận liên tục lùi lại ba bước mới có thể một lần nữa ổn định thân hình, hắn cũng vừa vặn đánh bay hai cây phi tiêu của Vô Song đi.

Lúc này Vô Song vừa hạ chân xuống đất, thân hình đã lao thẳng về phía Phong Nhất Trận, tốc độ của hắn bạo tăng, thậm chí tạo thành một tàn ảnh trên thảm cỏ.

Nhìn tốc độ của Vô Song lúc này, toàn bộ đoàn đội của Phong Nhất Trận đều là kinh hãi, hoàn toàn bị thứ tốc độ kia dọa sợ.

Phong Nhất Trận cắn răng, hắn ghét nhất là đánh với đối thủ có tốc độ quá mạnh, dù sao tốc độ cũng không phải là điểm mạnh của hắn.

Hai tay nắm chặt đại đao, hai đầu gối khụy xuống, ánh mắt tràn đầy tập trung.

Nội lực trên người Phong Nhất Trận toàn bộ tràn ra ngoài, từng đường cơ bắp ở hai cánh tay hắn càng hiện rõ hơn.

“Đại Đao Môn – Vô Cực Đao Thức – Vô Cực Liệt Địa Trảm”.

Một đao này không phải chém về phía Vô Song mà là dùng hết sức đâm xuống mặt đất.

Vô Song xin thề, đây là lần đầu tiên hắn thấy loại tấn công này, cũng là lần đầu tiên hắn có thể tưởng tượng ra còn có cách tấn công này trên đời.

Đao Tôn năm đó sở hữu hai bộ tuyệt thế võ công.

Đao là Vô Cực Đao Pháp.

Kiếm là U Minh Kiếm Pháp.

Đao Môn nắm giữ Vô Cực Đao Pháp, cho dù Đao Môn từ trước đến nay không tính là siêu cấp thế lực nhưng võ học của bọn họ cực kỳ đáng sợ, đây là võ học của một vị ngũ đế cường giả để lại.

Đao là Bá Vương Đao, Đại Đao Môn cường giả liền mang theo bá vương khí thế.

Đại Đao Môn đao pháp chỉ rút gọn trong một chữ - Nặng.

Dùng hết nội lực toàn thân truyền vào cơ bắp ở hai tân, mang trọng lương cơ thể chuyển đến hai chân, sau đó toàn lực chém ra.

Vô Cực Liệt Địa Trảm là một chiêu như vậy, chỉ là Phong Nhất Trận hắn mạnh mẽ phá hủy mặt đất dưới chân chính mình mà thôi.

Mặt đất thật sự bị Phong Nhất Trận nghiền nát, sóng xung kích của nó khiến Vô Song căn bản né không được.

Phong Nhất Trận gầm lên một tiếng, cánh tay trái lực lưỡng đưa ra muốn đè Vô Song xuống, hắn tính toán đương nhiên là rất tốt, nhìn cơ thể của Vô Song thế kia bản thân Phong Nhất Trận hoàn toàn tự tin chỉ cần bắt được Vô Song, Vô Song liền như cá nằm trên thớt.

Nếu Vô Song không ngờ Phong Nhất Trận có một chiêu này thì Phong Nhất Trận cũng không ngờ, ẩn trong cái thân hình bé nhỏ mảnh mai kia là sức mạnh bậc nào.

Cánh tay của Phong Nhất Trận hướng về Vô Song đang đứng không vững trên mặt đất, lúc này Vô Song vậy mà xoay luôn người lại, thân hình khẽ lệch sang một bên, cả người nhảy bật về phía Phong Nhất Trận.

Đôi tay nhỏ bé của Vô Song giữ lấy cánh tay Phong Nhất Trận, cả người Vô Song cong lại, hắn ném thẳng Phong Nhất Trận lên trời.

Một chiêu này Vô Song vốn lấy từ Judo của Nhật Bản.

Đương nhiên hắn không biết cái gì là Judo bất quá võ học chung quy vẫn có rất nhiều điểm chung, mượn lực ném bay một người cũng không phải là thủ pháp cao thâm gì, cũng không bất ngờ cho lắm.

Vô Song ném Phong Nhất Trận đi nhưng đồng thời vì hắn không có điểm trụ vững chắc, cũng ngã về phía trước, tương đối chật vật.
Cả Phong Nhất Trận cùng Vô Song liền rất nhanh đều lộn lại, ánh mắt nhìn nhau đều mang theo một tia kiêng kị.

Sau đó Phong Nhất Trận gãi gãi đầu nhìn Vô Song, khuôn mặt có vài phần xấu hổ.

“Tiểu mỹ nữ... trả ca ca cây đao kia được không, trả xong chúng ta đánh tiếp”.

Phong Nhất Trận lúc nãy vì quá bất ngờ, cây đại đao của hắn vẫn còn cắm trên mặt đất, không kịp rút ra, lúc này bị quăng đi nhìn hay tay trống trơn của mình, cũng có vài phần chật vật.

Vô Song nhìn thấy biểu hiện của người này, thậm chí có chút buồn cười, tiểu tử này tuyệt đối là cực phẩm.

Đương nhiên Vô Song sẽ không chơi trò quân tử, rút từ hai bên hông thêm hai cây dao ngắn, Vô Song liếm liếm môi, lao thẳng về phía Phong Nhất Trận.

Phong Nhất Trận liền biến sắc.

“Ê ê, tiểu mỹ nữ, ngươi chơi bẩn, ngươi rõ ràng chơi bẩn”.

Thế là khung cảnh chiến đấu lúc này có chút đặc biệt, một người đuổi còn một người chạy, một cái ‘tiểu nữ nhân’ đuổi một cái đại nam nhân.

Vô Song cũng không nghĩ nhiều, cổ tay một chuyển, một cây dao nữa liền phi thẳng tới.

Mũi dao vậy mà cắm thẳng vào mông Phong Nhất Trận, hắn lập tức rú lên đau đớn, sau đó ngã sấp mặt về phía trước.

Rút mũi dao ra, khuôn mặt Phong Nhất Trận tràn đầy sầu thảm, kẻ này vậy mà trực tiếp dùng hai tay che mặt lại, cong người thành hình con tôm.

“Tiểu mỹ nhân, ngươi tha mạng a, đánh đâu cũng được nhưng chỗ đó không được đánh, mặt cũng không có được đánh”.

Phong Nhất Trận mất đi đại đao vậy mà trực tiếp ném mặt, hắn thậm chí chịu thua luôn?.

Nhìn Phong Nhất Trận không có tiếp tục chạy, Vô Song thật sự cảm thấy cái cuộc chiến này... rất vô vị.

Phong Nhất Trận kẻ này rõ ràng còn dư lực, hơn nữa chiến đấu với Phong Nhất Trận cho Vô Song mở mang tầm mắt rất nhiều, hắn như cảm nhận được một loại.... thủ pháp khống lực mới.

Điều làm Vô Song tức nhất là, Phong Nhất Trận lại chịu thua luôn?, hai người dao thủ chưa đến 10 chiêu liền chịu thua?, trực tiếp nằm im một góc?.

Vô Song nhìn nhìn kẻ này nằm đó, cũng không biết xử trí đối phương thế nào, hắn liền... thật sự muốn ném lại đại đao cho Phong Nhất Trận.

Không vì cái gì cả, chỉ cầu một trận chiến. Vô Song hoàn toàn bị cái thủ pháp khống lực kia của Đại Đao Môn hấp dẫn, hắn cảm thấy... hắn có thể mượn một trận chiến này lĩnh ngộ được càng nhiều chỉ tiếc Phong Nhất Trận không cho Vô Song lĩnh ngộ mà thôi.

Vô Song vừa quay đầu lại, ánh mắt liền khẽ nhíu, đám đồng đội của Phong Nhất Trận vậy mà lao tới vây công Vô Song, tổng cộng 4 cái nhất lưu cao thủ ra tay.

Bản thân Vô Song từ đầu đến cuối không quan tâm mấy kẻ này, vậy mà lại nghĩ Vô Song là quả hồng mềm?, xin chết?.

Về phần Mộ Dung Ảnh lại càng không vì Vô Song lo lắng, trong mắt nàng bốn cái nhất lưu cao thủ kia không đủ nhét kẽ răng của Vô Song, vậy thì đánh gì?.

Vô Song cổ tay run lên, hắn nắm chăc một con dao ngắn cuối cùng, đối với hắn giết chết 4 cái nhất lưu cao thủ kia, dễ dàng vô cùng.

Ngay lúc này một âm thanh vang lên, tiếng nói như hổ gầm vậy.

Phong Nhất Trận một tay che mông, một tay chỉ thẳng về phía đám người kia.

“Cút ttttttttttttttttttt”.

“Ta cần các ngươi ra tay?, đây là ta cùng mỹ nhân tâm sự thế thái nhân tình, rat ay cái con khỉ, cút”.

Tốc độ của Vô Song tất nhiên không cách nào nhanh bằng tốc độ âm thanh, bốn cái nhất lưu cao thủ nghe thấy giọng nói của Phong Nhất Trận đều là dừng tay, người nhìn ta ta nhìn người không biết làm gì mới đúng.

Vô Song quay lại nhìn Phong Nhất Trận, sau đó khẽ lẩm bẩm.

“Lại thêm một thằng điên”.

Vô Song lời nói không lớn, bất quá chẳng hiểu sao Phong Nhất Trận vẫn là nghe thấy, hắn cực kỳ thành thật gãi đầu.

“Hỳ hỳ tiểu mỹ nhân, ta chính là điên cuồng vì nàng nha, thế nào đi theo đại ca đi, đại ca liền... “.

Hắn chưa nói xong đã thấy cả cây đại đao bay tới, vị trí vừa vặn giữa hai chân Phong Nhất Trận, độ chính xác không phải bàn cãi.

Phong Nhất Trận sợ xanh cả mặt, cũng là không dám nói nhảm nhưng ánh mắt nhìn Vô Song lại thêm vài phần hứng thú.

“Rất mạnh, rất có cá tính, rất lãnh khốc, tiểu cô nương ta vẫn là quyết định rồi, nàng liền là nữ nhân của Phong Nhất Trận ta”.

Vô Song khuôn mặt xinh đẹp co giật một chút, bất quá không đợi Vô Song kịp lên tiếng, gần đó có một cái âm thanh băng lãnh vang lên, âm thanh lạnh lùng mang theo sát cơ đáng sợ.

“Nói lại một lần nữa?, ai là nữ nhân của ngươi?”.

Câu này nếu là Vô Song nói tất nhiên hợp tình hợp lý, chỉ là từ miệng Đường Vô Lệ liền trở nên sai sai.

Đường Vô Lệ sớm không đến muộn không đến, ngay lúc này liền đến.

Hắn hiện tại không có Khổng Tước Vỹ cũng chẳng có Kim Tằm Bảo Y, bất quá giáp tay cùng giáp chân đủ cả, giáp tay phải thậm chí còn xuất hiện vài mũi tên bạc gắn bên dưới, thoạt nhìn lại là một cơ quan ám khí khác.

Vừa nhìn thấy Đường Vô Lệ, Phong Nhất Trận dùng một tay nắm chặt đại đao, liếc nhìn Vô Song, rồi lại nhìn Đường Vô Lệ, trong một giây không biết tên điên này nghĩ ra bao nhiêu cái kịch bản chỉ thấy hắn phá lên cười.

“ Ha ha, còn tưởng là ai muốn cùng bản công tử tranh đoạt nữ nhân, hóa ra là Đường gia con thứ, Đường Gia Tam Thiếu, ngươi tốt nhất cút xa xa ra một chút, bản công tử từ trước đến nay với nữ nhân vẫn là nhường 7 phần, bất quá với nam nhân... đặc biệt là nam nhân muốn dành nữ nhân với ta... chỉ có con đường chết”.

Lần đầu tiên Phong Nhất Trận cả người cũng tỏa ra sát khí, hắn như thay đổi thành một người khác vậy, cũng không quan tâm vết thương ở mông, hai tay một lần nữa nắm chặt đại đao.

Đường Vô Lệ nghe Phong Nhất Trận nói vậy, sát cơ lại càng thịnh, nụ cười lại càng lạnh.

“Phong thiếu gia, cũng là loại phản chủ cầu vinh mà thôi, Đại Đao Môn thiếu chủ lại chạy đến Thiên Ý Thành đầu nhập thế lực kẻ thù, cũng dám mở miệng? “.

.......

Nhìn hai cái thằng điên này đang nói nhảm, Vô Song cảm thấy mình thật sự bị bỏ qua.

Cái hình ảnh này Vô Song cũng không xa lạ gì, trong truyện hay trong tivi năm xưa hắn xem không thiếu cảnh này, hai cái đại anh hùng đánh nhau tranh dành mỹ nữ, tình tiết này bộ truyện nào cũng có mà thôi.

Tiền đề là thật sự có mỹ nữ.

Hắn rõ ràng đã nói mình là nam nhân, tên điên Đường Vô Lệ dĩ nhiên còn không tin?.

Hai cái con hàng này thật sự vì hắn mà đánh nhau?, nghĩ đến đây da gà Vô Song hơi hơi nổi lên, hắn cảm thấy cái khủng cảnh này quá sai rồi.

Tuy nhiên lúc này mặt tà ác của Vô Song lại làm chủ, hắn vậy mà thật sự muốn xem một chút, Đường Gia Tam Thiếu cùng Đại Đao Môn Thiếu Chủ ai mạnh hơn ai.

Tiềm Long Bảng Đệ Thất – Đường Vô Lệ cùng Tiềm Long Bảng Đệ Cửu – Phong Nhất Trận.

Trận chiến này đương nhiên thú vị.

........

Thật ra ở đây không chỉ có mình Vô Song có hứng thú, ở nơi phương xa bản thân Cơ cũng đang ôm bụng cười, nàng thấy cái tiết mục này... cực kỳ có tính chất giải trí.

Vô Song cũng không biết, đội ngũ Đường Vô Lệ gặp phải đội ngũ Vô Song thật ra cũng là Cơ đứng sau sắp xếp.

Ngay cả việc Mộ Dung Ảnh tìm được nhóm người Phong Nhất Trận cũng là Cơ dẫn tới.

Về phần mục đích của nàng là gì, có trời mới biết.

.......

Nếu thấy lỗi chính tả hãy comment để lại cho mình, càng nhiệt tình càng tốt.

Commend càng nhiều, tác giả càng có hứng viết truyện.

Cầu đại gia tặng kim nguyên đậu cùng nguyệt phiếu, hứa sẽ ngoan.

Quyển 2 - Chương 24: Tu La Môn (3)

Phong Nhất Trận cùng Đường Vô Lệ đều là thiên tài bất quá ở phương nam này so về danh khí Phong Nhất Trận thua kém Đường Vô Lệ nhiều, đây cũng không phải là do Phong Nhất Trận võ công không bằng mà vì Đại Đao Môn rõ ràng không bằng Đường Môn, lại thêm Phong Nhất Trận bản thân rất ít đi ra ngoài giang hồ khiêu chiến các thiên tài cùng thế hệ.

Nếu phải chọn, Phong Nhất Trận vẫn muốn chọn đi vào thanh lâu khiêu chiến nữ nhân xinh đẹp, đối với hắn cái gọi là giang hồ, đơn giản có cũng được mà không có cũng được. Hắn chỉ quan tâm mỹ nữ.

Chiến đấu dành danh hiệu võ lâm, Phong Nhất Trận chưa chắc đã quan tâm nhưng chiến đấu dành mỹ nữ, Phong Nhất Trận bản thân nhất định phải thử.

Vô Song cũng không rõ hai người này ở bên ngoài có va chạm gì với nhau hay không, nhưng một khi vừa đối mặt không khí liền trở nên căng thẳng hơn rất nhiều, trong mắt hai người này căn bản không ai ưa ai.

Đường Vô Lệ cho Vô Song cảm giác giống một đầu độc xà băng lãnh, chỉ cần có cơ hội liền sẽ giết chết đối phương.

Phong Nhất Trận lại như một cơn gió thích ngao du khắp chân trời góc biển nhưng gió... hoàn toàn có thể trở thành bão tố, hủy diệt đi tất cả.

Từ con mắt của Vô Song mà xem trận chiến này cực kỳ thú vị bất quá Đường Vô Lệ có lẽ sẽ thua, Đường Vô Lệ không có Khổng Tước Vỹ liền rất khó có thể trở thành đối thủ của Phong Nhất Trận.

Khổng Tước Vỹ chính là át chủ bài của Đường Vô Lệ cũng là cơ quan khí mạnh nhất mà hắn mang theo, nhờ vào Khổng Tước Vỹ bản thân Đường Vô Lệ có đánh cùng Hồ Phỉ một trận thậm chí còn thắng, lúc này mất đi Khổng Tước Vỹ đối với Đường Vô Lệ là một thiệt thòi không nhỏ.

Không chỉ có Vô Song nhìn thấy điểm này, kỳ lạ là Phong Nhất Trận cũng nhíu nhíu lông mày quan sát Đường Vô Lệ.

“Đường gia con thứ Không Tước Vỹ gì gì đó của ngươi đâu rồi?”.

Đường Vô Lệ ánh mắt lóe lên hàn quang bất quá cũng không dối gạt gì Phong Nhất Trận.

“Bị hủy rồi, bất quá bản công tử không cần Khổng Tước Vỹ cũng có thể đánh cho ngươi kêu cha gọi mẹ”.

Nghe đến đây Phong Nhất Trận bật cười, hắn cười rất lớn cũng rất sảng khoái.

“Bằng vào Khổng Tước Vỹ ta đúng là còn kiêng kỵ ngươi vài phần, bất quá không có Khổng Tước Vỹ thì.... “.

Phong Nhất Trận vừa dứt lời đột nhiên biến sắc, không chỉ Phong Nhất Trận mà có lẽ toàn bộ người tại thí luyện lần này tất nhiên bao hồm Vô Song cũng biến sắc.

Nơi xa xa có một cột pháo hoa bắn lên không trung, giống như một đám mây màu đỏ nổ tung ra vậy.

Không mấy ai rõ đám mây màu đỏ nổ tung kia nghĩa là gì nhưng từ bất cứ vị trí nào trong Vương Bản Sơn đều có thể nhìn thấy cột khói đỏ này. Đều có thể nhìn ra cột khói đỏ này xuất phát từ phương hướng Thiên Ý Thành.

Nhìn vào cột khói kia, lại liên tưởng đến Thiên Ý Thành, tất cả mọi người sắc mặt liền nhíu lại bởi vì không cần nói ai cũng biết, Tu La Môn mở ra rồi.

Về lý mà nói phải đến giữa trưa ngày thứ ba thì Tu La Môn mới mở ra, rõ ràng đây là sáng sớm vậy mà Tu La Môn đã bắt đầu?.

Nhìn vào cột khói kia, cũng không ai dám đi kiểm tra xem rốt cuộc Tu La Môn thật sự mở ra hay chưa, vấn đề quan trọng nhất hiện nay liền là tránh đi tu la kiếp.

Tu La Môn mở ra liền đồng nghĩa với việc đối mặt cùng hoàng cấp sát thủ của Thiên Ý Thành, đương nhiên cái gọi là hoàng cấp sát thủ đối với Vô Song mà nói là không đủ lo, tiền đề là bọn họ chỉ có thực lực nhất lưu cao thủ.

Vô Song không rõ mọi năm thế nào, trước đây hắn còn chưa bao giờ nghe đến Thiên Ý Thành cũng chẳng thể tưởng tượng ra Tu La Kiếp như thế nào nhưng chỉ cần lần đầu nhắc đến Tu La Kiếp, Vô Song liền cảm thấy trong lòng có một tia áp lực.

Với người tin vào cảm giác như Vô Song mà nói, Tu La Kiếp chắc chắn rất đáng sợ.

Cột khói đỏ mở ra, Vô Sông căn bản cũng không nghĩ nhiều, hắn lập tức lấy ra một cái ống tròn trong tay, rồi mở ra.

Đây là pháo hiệu, là pháo hiệu chân chính.

Vô Song cùng Hồ Phỉ chia làm Giáp cùng Ất hai đội, mỗi đội liền mang theo một cây pháo hiệu này, pháo hiệu một khi đã mở ra chỉ cần nhìn thấy liền lập tức tập hợp, bất kể việc gì xảy ra.

Sau khi phóng ra ám hiệu, Vô Song trong tay nắm lấy một thanh chủy thủ, sắc mặt cực kỳ lạnh lùng, trong mắt hắn hiện ra một tia sát khí, sau đó cả người hắn như biến đổi thành một con người khác.

Bình thường với bất cứ đội ngũ nào thì việc để lộ vị trí là tối kỵ bất quá với đám người Vô Song thì không, bọn họ hiện nay quá mạnh ít nhất nếu tất cả các đội ngũ khác không liên thủ lại thì chỉ sợ đội ngũ Vô Song là mạnh nhất.

Việc bắn pháo hiệu đương nhiên cũng không sợ sát thủ Thiên Ý Thành nhìn thấy, bọn họ ở quá xa lại thêm với tốc độ của bọn họ căn bản sẽ không đến kịp nơi Vô Song bắn pháo hiệu, đến rồi cũng chỉ sợ đội ngũ của Vô Song hiện nay đã cao chạy xa bay.

Kinh thiên sát khí xuất hiện, khóa chặt lấy Phong Nhất Trận.

Phong Nhất Trận nửa phút trước còn đang cười cười nói nói, nửa phút sau khuôn mặt liền hiện ra một tia sợ hãi.

Không phải vì Tu La Môn mở ra mà liền vì... hắn bị sát khí của Vô Song khóa chặt.

Như không biết bao nhiêu thiên tài trẻ tuổi khác nhìn thấy sát khí của Vô Song, đều sẽ biến sắc.

Sát khí của hắn quá dày đặc, không rõ Vô Song phải giết bao nhiêu người mới có sát khí đáng sợ như vậy?.

Cho dù là Đường Vô Lệ xuất thân từ gia tộc sát thủ khi nhìn thấy Vô Song lúc này trái tim cũng nhảy lên một nhịp.

Vô Song còn quá nhỏ nhưng sát khí chỉ sợ sát thủ chân chính của Đường Môn cũng chưa chắc đã bằng.

Vô Song tất nhiên sẽ không quan tâm người khác nghĩ gì, nói gì, chỉ là với Đường Vô Lệ gật đầu.

“Vô Lệ, giải quyết nhanh chút, hết thời gian rồi”.

Nói xong, Vô Song lao thẳng về phía Phong Nhất Trận.

Hắn vốn muốn xem Phong Nhất Trận thực lực ra sao, cũng muốn tham ngộ lực lượng kỳ lạ kia của đối phương chỉ là thời gian không cho phép.

Phong Nhất Trận mạnh hơn nữa cũng không mạnh bằng Hồ Phỉ.

Về phần lực lượng kia đến từ Đại Đao Môn võ công, thiên hạ này không phải chỉ có một mình Phong Nhất Trận học được, hắn sống hay chết nào phải việc Vô Song quan tâm?.Vô Song tiến lên, Đường Vô Lệ cũng không thể không tiến lên, lấy hai người tốc độ mà nói căn bản đồng đội của Phong Nhất Trận không kịp lao tới vì hắn giải nguy.

Phong Nhất Trận lập tức biến sắc, hắn vốn muốn xoay đao ra đón đỡ nhưng biết đón đỡ thế nào?.

Hắn đang đứng giữa hai cái cường giả cùng thế hệ, hơn nữa lại là hai cái cường giả am hiểu dùng ám khí, đây chính là tử lộ.

Thay vì đón đỡ Phong Nhất Trận lựa chọn cả người nhảy ngược về phía sau, đồng thời hai tay nắm lại dùng toàn lực chém ra một đao.

“Vô Cực Đao Pháp – Vô Cực Huyền Thiên Trảm”.

Đao khí mang theo chí cương lực lượng, đồng thời một đao này vẫn là loại lực lượng kia, uy lực chưa hẳn là mạnh mẽ nhưng thắng ở một chữ ‘nặng’.

Đao này là nhắm vào Đường Vô Lệ.Đường Vô Lệ sắc mặt khẽ biến, hai thủ sáo ở tay cong lại, vận lên nội công toàn thân sau đó đỡ lấy một chiêu này, cả người bị đánh bật ra ngoài hơn 10 bước mới có thể ổn định thân hình.

Tất nhiên lý do Đường Vô Lệ dám cứng đối cứng một chiêu này rất đơn giản, hắn không tin Phong Nhất Trận có thể thừa lực mà đuổi theo tấn công tiếp bởi Vô Song đã áp sát Phong Nhất Trận.

Chủy thủ trong tay, Vô Song đâm thẳng về phía Cổ Phong Nhất Trận mang theo kinh người sát khí.

Phong Nhất Trận cơ hồ vừa chém ra một đao toàn lực, cũng không có cách nào tiếp tục vận sức quá mạnh chỉ có thể vận lực cánh tay vung đao lên chém về phía Vô Song.

Độ dài của đao tất nhiên vượt xa chùy thủ, Phong Nhất Trận vốn muốn nhờ một chiêu này kéo dài khoảng cách với Vô Song, tuy nhiên hắn không ngờ lại chỉ chém phải tàn ảnh của Vô Song, một đao uy mãnh dễ dàng xuyên qua cơ thể Vô Song nhưng không có máu bắn tới.

Vô Song quá nhanh, nhanh đến mức làm Phong Nhất Trận không thể tin nổi, giây phút Phong Nhất Trận mượn toàn bộ sức mạnh cơ bắp ra chém một đao kia, Vô Song liền ném chủy thủ lên trời sau đó cả người lướt dưới mặt đất, nửa thân thể gập ngược lại phía sau.

Một động tác phi thường khó đặc biệt là lao đi với tốc độ cao nhưng ai bảo Vô Song là Tiên Thiên Chí Âm Thể đây?, những động tác yêu cầu độ dẻo kinh người thế này với Vô Song mà nói... căn bản không tính là cái gì to tát.

Lướt qua phạm vi tấn công của Phong Nhất Trận, Vô Song đưa cánh trắng ngần lên vừa vặn nắm lấy chủy thủ, sau đó một tay nắm lấy áo ngực Phong Nhất Trận, một tay đâm xuống.

Hắn nắm lấy áo của đối phương chính là vì không cho Phong Nhất Trận né, về phần một dao đâm xuống, mục tiêu là bả vai đối phương.

Phong Nhất Trận vốn dùng đại đao, mà đại đao là binh khí cực kỳ tốn sức, chỉ cần phế đi một bên bả vai, Phong Nhất Trận liền không nhấc nổi đao.

Động tác của Vô Song quá nhanh, quá thành thục, đến mức Phong Nhất Trận ngây ra như phỗng, hắn hiện nay không có bất cứ thứ gì để phòng thủ, một chiêu kia đâm xuống hắn liền thật sự xong.

Điều làm cả Vô Song lẫn Phong Nhất Trận không ngờ là có một cây phi tiêu tốc độ còn nhanh hơn cả Vô Song bắn tới, vừa vặn bay đúng vào mũi dao của Vô Song, lực ám khí mạnh đến mức làm cổ tay Vô Song run lên, đồng thời cũng thành công làm Vô Song chậm đi một nhịp.

Thừa dịp này, cho dù Phong Nhất Trận không hiểu gì hắn cũng dùng hết sức toàn thân, tay phải nắm thành quyền tung ra.

Vô Song nào để mình dính đòn, một chân rất nhanh duỗi ra đạp thẳng vào ngực Phong Nhất Trận sau đó cả hai đều bay ngược ra ngoài.

Hai người cùng bị hất ra, đồng thời cùng nhìn Đường Vô Lệ, ánh mắt cả hai đều nghi hoặc vô cùng.

Phong Nhất Trận không có nói gì chỉ là sống lưng hắn ướt đẫm, về phần Vô Song cũng là im lặng, hắn đợi lời giải thích đến từ Đường Vô Lệ.

Mũi phi tiêu cứu mạng kia đúng là Đường Vô Lệ ném ra.

Chỉ thấy Đường Vô Lệ lại gần Vô Song, thì thầm to nhỏ với hắn. Qua từng câu từng chữ chuyển đến, ánh mắt Vô Song liền hơi hơi sáng lên.

Đường Vô Lệ suy nghĩ, cũng là không tệ.

.........

Cùng lúc này ở Thiên Ý Thành, là một khung cảnh rất đáng sợ, ít nhất với tất cả các thí sinh xuất hiện trong cuộc thi này.

Chín vị trưởng lão bản thân được phái ra ba mươi sáu tên Hoàng Câp Sát Thủ.

Sẽ không có gì để nói nếu không phải việc Hoàng Cấp Sát Thủ năm nay cực kỳ làm người ta sợ hãi.

Vốn dĩ Hoàng Cấp chỉ là nhất lưu cao thủ, đến Huyền Cấp sẽ là Tông Sư cảnh giới nhưng ở Thiên Ý Thành đại môn hiện nay, trong số ba mươi sáu Hoàng Cấp có đến mười sáu người là Tông Sư cảnh, chiếm gần một nửa số sát thủ tham gia truy sát các thí sinh.

Mười sáu tông sư là khái niệm gì?, nói trắng ra lần này Thiên Ý Thành xuất ra lực lượng ngang ngửa với Thiên Địa Hội, đây tuyệt đối là dùng boom nguyên tử giết gà.

Một tông sư đã là tồn tại vượt quá sức với nhất lưu cao thủ, vậy mà có đến mười sáu cái tông sư?.

Tông sư không phải là rau cải trắng, mỗi vị trưởng lão của Thiên Ý Thành cũng chỉ có 4 cái tông sư làm thủ hạ mà thôi, từ trên xuống dưới toàn nghiệp trăm năm của Thiên Ý Thành chỉ có khoảng 50 vị tông sư cường giả mà thôi, số lượng tông sư có mặt ở đây phải nói là nhiều đến vô lý trừ khi... có thế lực khác nhúng tay.

Đối mặt với mười sáu vị tông sư đứng ở đây, tạo thành một loại vô hình áp lực với tất cả những người xung quanh, thậm chí hai mươi cái hoàng cấp sát thủ lúc này chỉ dám ở phía sau, trong ánh mắt ngoại trừ kinh hãi cũng chỉ có kinh hãi, bọn họ không hiểu rốt cuộc là việc gì xảy ra để Tu La Môn năm nay đáng sợ như thế?.

Phải biết nắm giữ hắc lệnh đều sẽ là người có thế lực, không quá mạnh mẽ nhưng cũng sẽ không quá yếu, khi mà toàn bộ những thế lực đơn lẻ này tập hợp lại thì cho dù Thiên Ý Thành cũng ăn không tiêu.Mọi năm Tu La Môn chỉ là dùng để nói cho vui cùng lắm chém giết vài tiểu tử xui xẻo về phần ‘siêu phàm cấp thiên tài ‘ gần như rất ít khi bị đụng đến mà cho dù có đụng đến cũng chỉ là so đấu qua lại cùng lắm bị thương chứ tuyệt không có nhân mạng.

Vậy mà nhìn đội ngũ này mà xem, bọn họ toàn bộ đều đằng đằng sát khí, chẳng nhẽ tính huyết tẩy toàn bộ thí luyện năm nay một lần?.

Quan trọng hơn là, trong tay đám người này đều cầm theo vài tờ giấy cuộn lại, cũng không biết trong tờ giấy ghi thông tin gì nhưng nhìn từ độ lớn của mấy tờ giấy này mà xem, 8-9 phần là vẽ lại chân dung.

........

Bên trong Thiên Ý Thành tồn tại một tòa tửu lâu gọi là Tửu Tiên Ý.

Tửu Tiên Ý phân ra 4 tầng, tầng thứ 4 thường xuyên đóng lại về phần 3 tầng đầu muốn vào liền bỏ ra điểm cống hiến.

Ví dụ tầng 1 bỏ ra 100 cống hiến, tầng 2 liền là 200, về phần tầng 3 là 400 cống hiến.

Bên trong Tửu Tiên Ý tầng 3 lúc này có một nam tử áo vàng đang chậm rãi uống trà, khuôn mặt hắn có vài phần ngây thơ chất phát thậm chí là hiền lành.

Nhìn hắn không giống một người trong Thiên Ý Thành, giống một cái thiếu niên hư nhược quanh năm suốt tháng bị bệnh hơn.

Tuy nhiên tại tầng thứ ba của Tửu Tiên Ý không có ai dám ngồi gần hắn, thậm chí nếu tinh mắt có thể để ý rất nhiều ánh mắt tập trung vào nhất cử nhất động của người này.

Phía dưới lầu các một âm thanh bước chân tương đối dồn dập vang lên, bên trong Tửu Tiên Ý xuất hiện một cái nữ nhân.

Nàng mặc một bộ áo khoác ngoài làm bằng lông chồn bên dưới liền là quần bó dài màu đen, cũng vì cái quần dài này bó sát chân dẫn tới đôi chân hoàn mỹ toàn bộ được thể hiện ra bên ngoài, không biết có bao nhiêu nam nhân chết mê chết mệt với đôi chân của nàng.

Nàng vừa lên lầu các ánh mắt liền nhìn thẳng về phía thanh niên hư nhược kìa, rồi rất nhanh đi tới.

Bàn này vốn chỉ có thanh niên hư nhược nhưng thêm nàng vào liền là hai người.

“Đường Quan Nam, biết tin gì chưa?”.

Nam nhân hư nhược này họ Đường tên Quan Nam, là Đường Môn thế hệ này đệ nhất thiên tài cũng là người có cơ hội ngồi vào vị trí cao thủ nhất của Đường Môn.

Tại Thiên Ý Thành có một bảng gọi là Huyết Sát Bảng.

Huyết Sát Bảng tổng cộng có bốn tấm lần lượt phân chia thành Thiên – Địa – Huyền – Hoàng bốn bảng.

Cái tên của Đường Quan Nam xếp thứ 11 tại Huyền Bảng.

Quan trọng là hắn năm nay với 18 tuổi.

Đối mặt với thiếu nữ kia hỏi, Đường Quan Nam nhẹ mỉm cười, giọng nói có chút hiền lành xen lẫn rụt rè.

“Hoắc cô nương?, Quan Nam thật sự không rõ có việc gì?, vẫn là mong Hoắc cô nương giải thích kỹ hơn một chút”.

Nữ nhân họ Hoắc nghe vậy mắt đẹp nhẹ chớp động, nàng căn bản không tin Đường Quan Nam không biết việc gì đang diễn ra bất quá nàng đúng là vẫn lên tiếng.

“Ngươi thật sự không biết?, đệ đệ ngươi Đường Vô Lệ cũng tham gia thí luyện lần này nha”.

Đường Quan Nam nâng lên hai bên vai mình, tỏ ý không quan tâm.

“Hoắc cô nương, cái này với Quan Nam có ảnh hưởng gì đâu?, đệ đệ của ta thiên tư rất khá hắn muốn vượt qua kỳ khảo hạch này dễ dàng vô cùng “.

Nữ nhân kia nhíu nhíu mày nhìn Đường Quan Nam sau đó thở ra một hơi.

“Nhưng mà ngươi không thấy tại Tây Môn đang có cái gì sao?, Tu La Môn lần này vậy mà phái tới 16 tông sư cường giả ra, là 16 tông sư cường giả nha, chính ta cũng có vài phần sợ hãi, chỉ sợ đệ đệ ngươi lần này đi đời nhà ma”.

Họ Hoắc nữ nhân cũng là một tông sư cảnh cao thủ nhưng nàng năm nay đã 22 tuổi, so với Đường Quan Nam lớn hơn 4 tuổi bất quá hai người vẫn miễn cưỡng được coi là cùng thế hệ thiên tài.

Một điều nữa là, nữ nhân này cũng rất mạnh, nàng xếp thứ nhất trong Hoàng Bảng.

Cho dù thua xa Đường Quan Nam nhưng vẫn được coi là thiên tài khó gặp.

Đường Quan Nam nghe thấy thông tin này, vẫn là không hề đổi sắc, hắn vẫn chậm rãi nhấp tách trà dở dang.

“Vậy liền phải xem bản lĩnh cùng vận khí của đệ đệ rồi, vẫn là cảm ơn Hoắc cô nương đến báo tin, Quan Nam vạn vạn cảm ơn đi”.

Nữ nhân kia nhìn thấy khuôn mặt của Đường Quan Nam mà hít một hơi lãnh khí, ánh mắt của Đường Quan Nam không có một chút tình cảm, không có một chút cảm xúc, cái ánh mắt kia chính là ánh mắt coi thường thiên hạ nhân sinh.

Trong mắt hắn Đường Vô Lệ căn bản không phải là đệ đệ mình, chỉ như con chó con mèo chạy qua đường mà thôi.

Có một điều phải nói thêm, mỗi vị trưởng lão đều được lựa chọn 3 cái truyền nhân, được coi là hạch tâm đệ tử của Thiên Ý thành.

Nữ nhân họ Hoắc là đệ tử chân truyền của Cơ trưởng lão, vì vậy nàng có thể nắm được tình hình của Huyền Vũ Môn hiện nay.

Đường Quan Nam lại khác, hắn là chân truyền đệ tử của Độc trưởng lão, hắn căn bản không biết chút thông tin nào cả, vậy mà nghe xong vẫn không có một chút chút cảm xúc nào.

Nếu Đường Vô Lệ giống một con rắn độc thì Đường Quan Nam lại càng so với hắn giống rắn độc hơn, gấp mười lần trăm lần.

So với Đường Vô Lệ chỉ cố học theo cái vẻ bên ngoài kia, Đường Quan Nam độc từ trong ra ngoài, độc tận tâm hồn.

Đây là phương nam đệ nhất thiên tài.

.........

Nếu thấy lỗi chính tả hãy comment để lại cho mình, càng nhiệt tình càng tốt.

Commend càng nhiều, tác giả càng có hứng viết truyện.

Cầu đại gia tặng kim nguyên đậu cùng nguyệt phiếu, hứa sẽ ngoan.

Quyển 2 - Chương 25: Tu La Môn (4)

Nếu Tu La Môn không mở ra bản thân Đường Vô Lệ cũng sẽ không quan tâm đến Phong Nhất Trận nhưng lúc này Tu La Môn mở ra lại khác, trái với Vô Song không hiểu gì về Thiên Ý Thành thì Đường Vô Lệ lại biết khá nhiều.

Đường Môn cùng Thiên Ý Thành đúng là có quan hệ sâu xa, dù sao đây cũng là hai thế lực sát thủ nổi tiếng trong thiên hạ.

Đường Vô Lệ biết bên trong Tu La Môn tình trạng một lần xuất ra 1 -2 cao thủ tông sư không phải là lạ thậm chí nhiều hơn cũng có, vì vậy hắn mới muốn cứu Phong Nhất Trận một lần.

Phong Nhất Trận làm người không thích nhận ân tình của kẻ khác, hơn nữa đây còn là ân tình của kẻ mà hắn ghét, khuôn mặt liền không mất tốt đẹp tuy nhiên áp lực trong lòng Phong Nhất Trận cũng là hơi hơi dãn ra.

Hắn không hiểu tại sao Đường Vô Lệ lại ra tay cứu mình, nhưng hắn có thể nhìn thấy Đường Vô Lệ nói gì đó với Vô Song, quả nhiên thấy Vô Song mỉm cười sau đó cũng không có ý định tiếp tục ra tay.

Chỉ thấy Đường Vô Lệ chậm rãi lại gần Phong Nhất Trận, khuôn mặt xuất hiện một nụ cười lạnh.

Cái nụ cười này khiến Phong Nhất Trận giật thót, hắn đối với Đường Vô Lệ đầy vẻ đề phòng.

“Đường gia con thứ, ngươi rốt cuộc muốn làm gì?, ta với ngươi vốn không có cái gì để tâm sự, tâm sự liền gọi nàng đến đây”.

‘Nàng’ ở đây đương nhiên là chỉ Vô Song bất quá Phong Nhất Trận vừa dứt lời, một tiếng xé gió lao tới, cho dù Phong Nhất Trận né tránh cực nhanh như trên tai hắn vẫn xuất hiện một vết cắt nhỏ tiếp theo hắn nhìn thấy ánh mắt lạnh lùng của Vô Song nhìn mình, trong mắt vậy mà như ẩn như hiện sát khí, Phong Nhất Trận liền nuốt một ngụm nước bọt, triệt để im lặng.

Đối với tình cảnh Phong Nhất Trận gặp phải, Đường Vô Lệ chỉ là mỉm cười.

Ánh mắt hơi hơi nhìn về phía Vô Song rồi lại nhìn Phong Nhất Trận, một tay nhẹ che miệng lại, Đường Vô Lệ đúng là không dám làm Vô Song bực mình, đối với Vô Song chính Đường Vô Lệ cũng là sợ, huống gì người khác?.

“Tiểu phong tử, lại đây đại ca nói với ngươi mấy cái”.

Phong Nhất Trận nắm tay co lại, ánh mắt đầy thù hằn nhìn Đường Vô Lệ.

“Đường gia con thứ, ngươi dám gọi lại câu đó một lần hay không?, có tin bản công tử bẻ răng ngươi không?”.

Đường Vô Lệ nào thèm quan tâm mấy cái này, vậy mà như huynh đệ chí cốt khoác vai Phong Nhất Trận, hai con hàng này liền đi ra một đoạn xa.

“Khụ khụ, được rồi tiểu phong tử, ngươi có biết nàng là ai không?”.

Phong Nhất Trận ánh mắt híp lại, cũng trực tiếp không để ý đến xưng hô của Đường Vô Lệ.

“Đường gia con thứ, ngươi quen biết nàng đúng không, mau nói cho ta biết nàng là tiểu thư nhà nào?”.

Đường Vô Lệ cười tà dị nhìn Phong Nhất Trận.

“ Thật ra tên của nàng ta cũng không biết nha, có điều hắc hắc xuất thân của nàng ta có biết một chút, nàng có hai cái sư phụ cực kỳ lợi hại đều là Đại Tông Sư cao thủ hơn nữa hai vị tiền bối này đều am hiểu hợp kích thuật, hai người liên thủ liền có thể so với Ngũ Tuyệt cấp nhân vật”.

Nghe đến đây Phong Nhất Trận thật sự hít vào một hơi lãnh khí.

Ngũ Tuyệt cấp bậc cường giả cho dù đào hết cả phương nam ra cũng không được mấy người, nếu hai vị sư phụ của Vô Song đúng như Đường Vô Lệ nói thì thế lực sau lưng Vô Song cực kỳ cực kỳ đáng sợ dù sao Đại Đao Môn cùng Đường Môn đều không có ngũ tuyệt cấp cường nhân.

“Hắc hắc, hai vị sư phụ của nàng chính là đại danh đỉnh đỉnh Huyền Minh Nhị Lão, thế nào?”.

Phong Nhất Trận nghe vậy cơ thể khẽ run lên.

Bất kể thế nào Huyền Minh Nhị Lão đều cực kỳ nổi tiếng, Huyền Minh Thần Chưởng vừa ra mấy người dám tranh phong?.

“Thật sự là hai vị tiền bối đó?, có điều hai vị tiền bối thường thường sinh sống ở gần Tây Vực, vì sao nàng lại đến phương nam chúng ta?”.

Đáp lại lời nói của Phong Nhất Trận là một cái gõ đầu của Đường Vô Lệ.

“Cái thằng ngu này, ngươi nghĩ việc này ta biết sao?, ngươi muốn biết liền đi hỏi nàng. Cao thủ từ nơi khác đến Thiên Ý Thành ít sao?”.

Phong Nhất Trận nghe vậy lia lịa gật đầu, Vô Song từ đằng xa nhìn thấy hai con hàng này nói chuyện trong mắt cũng lóe lên dị sắc, hắn thật sự không ngờ bên ngoài Đường Vô Lệ cùng Phong Nhất Trận giống như kẻ thù giết cha vậy thế mà bên trong lại mơ hồ giống hai cái tri kỷ?.

Tiếp theo chỉ thấy Đường Vô Lệ hơi hơi nhìn Vô Song đằng xa, rồi lại nhẹ vỗ vai Phong Nhất Trận.

“Tiểu Phong tử, được rồi vào việc chính, ngươi biết hai cái sư phụ của nàng nổi tiếng với Huyền Minh Thần Chưởng đúng không?, vậy chúc mừng ngươi ta thông báo cho ngươi biết nàng cũng học được một phần công phu của sư phụ, gọi là Huyền Âm Chỉ”.

“Ta đương nhiên tự thân lĩnh giáo Huyền Âm Chỉ của nàng... loại chỉ pháp này uy lực rất mạnh lại cực kỳ tàn độc, hàn khí nhập thể liền sẽ đoạn dương căn”.

‘Đoạn dương căn’ là gì với loại người như Phong Nhất Trận không thể không biết, hắn nghe đến 3 chữ này mà tâm thần run lên, sau đó.... hắn vậy mà muốn bỏ chạy.

Dù sao nam nhân không thể nói không được, đối với nam nhân mà nói Huyền Âm Chỉ của Vô Song quá mức kinh khủng.

Cũng may có Đường Vô Lệ ở đây, bản thân Phong Nhất Trận còn không có làm cái việc mất mặt như vậy, sợ đương nhiên là sợ bất quá sĩ diện vẫn phải giữ, đặc biệt là trước một người như Đường Vô Lệ.

Đường Vô Lệ cũng không biết Phong Nhất Trận đang nghĩ gì, tuy nhiên vẫn là cười cười.

“Ngươi sợ đúng không?, còn chưa có xong nha, nói thẳng với ngươi đội ngũ của ta cũng là bị đội ngũ của nàng đánh bại, hiện tại tiểu tử ngươi liền chỉ có hai lựa chọn, đầu tiên chính là một mình ngươi đánh hai người chúng ta, lựa chọn thứ hai chính là quy hàng, thế nào lựa chọn ra sao liền là tùy ngươi, ta cũng không có ép “.

Phong Nhất Trận ánh mắt kỳ dị nhìn Đường Vô Lệ sau đó rốt cuộc hắn cũng nhếch miệng.

“Tưởng thế nào, dĩ nhiên là cái hàng binh bại tướng, nếu ta không nhầm đội ngũ của ngươi còn có Đường Ngạo, có cả tiểu tử kia mà cũng thua?, chẳng lẽ.... Khổng Tước Vỹ của ngươi cũng là bị nàng hủy đi?”.

Đối với lời nói của Phong Nhất Trận, Đường Vô Lệ cũng không có gì không vui, hắn đơn giản chỉ là gật đầu.

“Không phải thua bởi nàng, ta còn chưa có đối đầu trực tiếp với nàng bao giờ, thua liền bởi phó tướng của nàng”.

“ Phó tướng? “.

Nghe Đường Vô Lệ nói Phong Nhất Trận vẫn là hơi hơi nhíu mày, hắn lúc này đang vận dụng lại bộ nhớ của mình sau đó con mắt híp lại.

“Nhớ ra rồi, đội ngũ của nàng còn có một tên cầm đao khác, ngươi thua bởi hắn?”.

Đối với Phong Nhất Trận, ký ức của hắn về Hồ Phỉ đơn giản chỉ là ‘tên cầm đao’ mà thôi, dù sao so với mỹ nhân hắn quan tâm nam nhân làm khỉ gì?.

Đường Vô Lệ nhếch miệng cười gằn.

“Buồn cười, bản công tử có Khổng Tước Vỹ sao có thể thua?, bất quá trận đó tính là hòa đi, cho ta đánh lại với hắn một lần nữa cũng không chắc thắng nổi, quan trọng là ngươi thì chắc chắn thua. Hắn... chỉ sợ có thể theo bước tiến của tên kia”.

Nghe Đường Vô Lệ nói vậy, Phong Nhất Trận ánh mắt híp lại, hắn biết ‘tên kia’ trong miệng Đường Vô Lệ là ai, Đường Môn đệ nhất thiên tài – Đường Quan Nam.

Nhắc đến Đường Quan Nam cho dù Phong Nhất Trận cũng phải cảm thấy sợ hãi, nhân vật này Phong Nhất Trận hắn không so được.

Cuối cùng vẫn là Đường Vô Lệ lên tiếng, dù sao hắn cũng không có thời gian, Tu La Môn mở ra không ai có thời gian cả.

“Thế nào lựa chọn đi, là hàng hay là chiến, bất quá nếu ngươi chiến thì đừng trách ta không hạ thủ lưu tình”.

Phong Nhất Trận lông mày nhăn lại thật sâu, bảo hắn quyết đấu với một trong hai người hắn đương nhiên không sợ, lại thêm Đường Vô Lệ không có Khổng Tước Vỹ tại bên người, nếu thật sự chiến cuộc nổ ra Phong Nhất Trận có 7 phần tự tin có thể đánh bại Đường Vô Lệ.

Về phần Vô Song cho Phong Nhất Trận cảm giác rất đáng sợ bất quá nếu đánh hắn chắc gì đã thua?.

Tuy nhiên hai người hợp công lại là một việc khác, bọn họ chỉ là nhất lưu cao thủ, nếu là nhất lưu cao thủ sinh tử chỉ trong một chiêu, sơ sảy liền chết.

Tông Sư cao thủ có hộ thân cương khí tốt xấu gì về mặt phòng ngự cũng hơn đứt nhất lưu cao thủ, hơn nữa sinh mệnh lực lượng của Tông Sư cao thủ vẫn là mạnh mẽ hơn nhất lưu cao thủ nhiều.

Nhất lưu cao thủ lại khác, khi quyết đấu chỉ cần bên nào bị thương trước thì đã gần như nắm chắc thất bại, thân thể của bọn họ rất yếu, căn bản chịu không nổi thương tổn.

Đánh thì đánh không lại nhưng muốn bảo Phong Nhất Trận hắn hàng... liền không hợp lý, chí ít Phong Nhất Trận không thích cúi đầu trước người khác, cho dù Tu la Môn có mở ra thì cũng không thay đổi con người của hắn... chỉ là Phong Nhất Trận biết cả Vô Song cùng Đường Vô Lệ đều muốn hắn đưa ra câu trả lời, câu kéo thời gian đối với tất cả mọi người ở đây chỉ mang họa vào người.

Rốt cuộc là chọn vẫn phải chọn.

“Ngươi vốn là muốn mượn sức ta vượt qua Tu La Môn?, Tu La Môn đúng là nguy hiểm bất quá sẽ thật sự không nguy hiểm đến chúng ta, bằng vào thực lực đám người các ngươi cho dù xui xẻo đến tận cùng gặp phải 1-2 cái tông sư cao thủ tổ đội đi cùng nhau cũng sẽ không thua thậm chí còn giết ngược, việc gì phải nhờ vào ta?”.

Câu hỏi này rất đúng trọng tâm, tông sư cao thủ từ sớm đã không còn là mối lo nghĩ của Đường Vô Lệ, bằng vào thực lực bọn họ cho dù một đấu một với tông sư cao thủ cũng chưa chắc đã thua, việc gì phải trốn?.

Bằng vào ba người Đường Vô Lệ, Vô Song, Hồ Phỉ hợp lại căn bản sẽ không lo ngại Tu La Môn, Đường Vô Lệ vẫn là không hiểu tại sao Vô Song thủy chung lo lắng vấn đề này?.

Bất quá Vô Song là đội trưởng việc Vô Song lo lắng bản thân Đường Vô Lệ vẫn sẽ muốn giúp một chút.

“Hỏi nhiều, có gia nhập hay không?, nếu không gia nhập đừng trách bản công tử trở mặt vô tình”.

Phong Nhất Trận nhìn Đường Vô Lệ, trong mắt hắn ngập tràn khó hiểu bất quá nghĩ đi nghĩ lại, hắn vẫn là gật đầu.“Nếu gia nhập, đội ngũ của ta giải quyết thế nào?”.

Đường Vô Lệ căn bản không cần suy nghĩ liên đáp.

“Cùng nhau gia nhập “.

Phong Nhất Trận hít vào một hơi thật dài, sau đó vẫn là bất đắc dĩ gật đầu.

“Được ta gia nhập, bất quá đây là hợp tác cũng không phải là quy hàng, nếu ngươi dám dùng đội ngũ của ta làm pháo hôi mở đường, ta tuyệt đối không tha cho ngươi”.

Phong Nhất Trận vừa dứt lời đột nhiên ánh mắt hắn nhìn về một phương hướng khác.

Nơi đó có ba người phi thân lên cao, sau đó hạ xuống.

Ất đội của Vô Song vẫn là đến rồi.

Khi cột khói đỏ khổng lồ từ Thiên Ý Thành xuất hiện, đội ất của Hồ Phỉ cũng lập tức quay đầu chạy đề điểm tập kết, điểm tập kết ở đây đương nhiên là chỗ của đội phòng thủ.

Trên đường hết tốc lực quay về liền nhìn thấy pháo sáng xuất hiện liền quay đầu di chuyển theo hướng này, vì vậy khoảng cách di chuyển cũng không tính là xa.

Trong đội ất Đường Phong cùng Hắc Báo cũng không tính là cao thủ đáng sợ gì nhưng Hồ Phỉ bước ra thì lại khác, rất khác.

Lúc trước Phong Nhất Trận cũng không toàn bộ chú tâm vào Hồ Phỉ dù sao Hồ Phỉ có mạnh nữa cũng không liên quan gì đến hắn, hắn đi vào Thiên Ý Thành căn bản không phải để đua tranh ai hơn ai kém, võ đạo cũng không phải con đường hắn muốn đi nhất, thật ra mà nói Phong Nhất Trận đến Thiên Ý Thành chính là vì nữ nhân.

Hắn đến đây không phải để biến cường, chỉ là muốn thấy mặt một cái nữ nhân mà thôi, nếu chỉ vì nữ nhân hắn quan tâm gì Hồ Phỉ?.

Lúc này lại khác, khi mà Hồ Phỉ xuất hiện liền trực tiếp đụng đến lợi ích cá nhân của Phong Nhất Trận, hắn liền phải quan tâm.

Chí ít lúc này chiến ý trong lòng Phong Nhất Trận toàn bộ biến mất, ánh mắt hiện lên một tia ảm đảm. Phong Nhất Trận bản thân chưa chắc đã muốn ra nhập đội ngũ Vô Song, dù sao nếu thật sự bị dồn đến chân tường hắn vẫn là bỏ chạy được.
Đánh không lại chẳng nhẽ không thể chạy?, cho dù Vô Song cùng Đường Vô Lệ có ưu thế cực lớn về tốc độ bản thân Phong Nhất Trận cũng không tin hắn một mực chạy liền không thể thoát được hai người bọn họ.

Tất nhiên với sự xuất hiện của Hồ Phỉ thì lại khác, đây là 3 vs 1.

Nếu lấy 3 người vây công, Phong Nhất Trận hắn chết chắc.

Phong Nhất Trận nhâp đội.

Đội ngũ của Vô Song lần này một lần nữa bành trướng một cách đáng sợ, ít nhất bốn người Vô Song – Hồ Phỉ - Phong Nhất Trận cùng Đường Vô Lệ đều có thể lấy sức một người đánh với một tông sư cường giả.

.........

Trong tán cây, nhìn thấy đội hình mới của Vô Song, bản thân Cơ ánh mắt liền khẽ lóe lên một tia hứng thú.

Nàng đợi cũng là đợi 4 cái tiểu tử này hợp với nhau thành một đội.

Sau đó... Cơ chậm rãi tháo mạng che mặt của mình ra, liếm liếm khóe miệng trong mắt hiện lên một tia tinh nghịch.

“Hì hì, nếu Thôi Trình Tú đã rat ay liền là tuyệt sát, mấy tiểu tử các ngươi vẫn có chút thiếu, để ta giúp một chút vậy”.

Nói xong ánh mắt nàng nhìn về phía đám người đoàn đội của Phong Nhất Trận, khóe miệng cong lên.

Thân là trưởng lão cũng là người giám sát cuộc thi nàng không được phép tham dự vào thí luyện tuy nhiên hạn chế ở đây chỉ là nàng không được ra tay mà thôi, nếu nàng làm những việc khác... đương nhiên vẫn là được.

Bản thân nàng liền muốn giúp Vô Song một việc.

Rất đơn giản, càng đông người tập trung tỷ lệ chết càng cao, một cái quần thể quá nhiều người liền đại diện sự cơ động là con số 0.

Nếu độ cơ động đã là con số 0, tại Tu La Môn liền chắc chắn phải chết, đúng hơn là Tu La Môn năm nay chắc chắn phải chết.

Vì vậy Cơ quyết định nhúng tay vào một chút, nàng muốn.... khiến đội ngũ của Vô Song còn càng ít người sống càng tốt.

Trong Thiên Ý Thành từ đầu đến cuối, vốn chỉ toàn là những nhân vật như này tập hợp lại mà thôi.

Từ trước đến nay sát thủ chỉ có sát thủ sống cùng sát thủ chết, không phân sát thủ tốt cùng sát thủ xấu.

Giết người với Cơ, vốn chỉ là trò chơi không hơn, không kém.

Thôi Trình Tú muốn chơi, nàng tất nhiên sẽ chơi cùng đối phương.

Chân đẹp vận sức,

........

Thiên Ý Thành bao gồm Đông Môn – Tây Môn – Nam Môn cùng Bắc Môn.

Tương tự với bốn cửa này chính là bốn thành bên trong Thiên Ý Thành.

Tuy nhiên ở trung tâm bốn thành này chính là Chủ Thành, cũng là nơi Thiên Ý Thành Chủ ở lại.

Thiên Ý Thành Chủ là một người thần bí, thân phận của hắn thần bí đến nỗi cho dù là Thiên Ý Thành các hộ pháp cũng không có ai biết được.

Trong tối hắn là Thiên Ý Thành Chủ nhưng ngoài sáng hắn rốt cuộc là ai?.

Trong toàn bộ Thiên Ý Thành này, ngươi biết được thân phận Thiên Ý Thành Chủ chỉ có một mình Đại Trưởng Lão.

Đại Trưởng Lão là tổng quản trực tiếp điều hành toàn bộ chín vị trưởng lão của Thiên Ý Thành.

Ở Thiên Ý Thành mà nói, phủ thành chủ có tên là Thiên Ý Lâu.

Thiên Ý Lâu đại diện cho thiên ý, ở Thiên Ý Lâu có một vật gọi là Thiên Ý Lệnh, Thiên Ý Lệnh xuất ra cho dù là ngũ đế cấp bậc cao thủ, Thiên Ý Thành cũng giết.

Đương nhiên kể từ khi Độc Cô Cầu Bại tạ thế, Thiên Ý Lệnh căn bản chưa từng xuất ra.

Lại nói về Thiên Ý Lâu, Thiên Ý Lâu là một tòa lầu các cực cao, tổng cộng có 7 tầng.

Tại tầng 7 chính là phòng của Thiên Ý Thành Chủ,từ nơi đây có thể nhìn thấy toàn bộ quang cảnh Thiên Ý Thành.

Lúc này bên trong Thiên Ý Lâu tầng 7 có tổng cộng ba người.

Người đầu tiên toàn thân hắc y, khuôn mặt ẩn trong lớp mặt nạ trắng, mặt nạ của người này cực kỳ quái dị, phần miệng của nó là một nụ cười kéo dài lệch sang hai bên, cứ như bị người ta rạch mặt vậy, đôi mắt cùng khóe miệng đỏ chót như máu, vừa nhìn liền có vài phần đáng sợ.

Người thứ hai là một nam tử, toàn thân mặc áo đỏ thân thể cân đối, làn da trắng như tuyết, cả người đang nằm dài trên trường kỷ, vẻ mặt cực kỳ lười biếng.

Người cuối cùng, ngồi ở chính điện, cũng là một thân hắc y, mặt nạ của hắn màu đen tuyền, nửa bên dưới là một cái miệng cong ngược lại, cứ như đang khóc vậy đồng thời mái tóc cũng thuần một màu trắng, kết hợp với tông màu đen trên người thoạt nhìn cũng có vài phần nổi bật.

Người cuối cùng này chính là Thiên Ý Thành Chủ.

Người đeo mặt nạ trắng là Thiên Ý Thành Đại Trưởng Lão.

Về phần nam nhân mặc áo đỏ có chút yểu điệu kia... liền là khách nhân.

“Thiên Ý Thành các ngươi năm nay đúng là bạo chi, thật sự phái ra từng đấy tông sư đi bắt nạt mấy cái tiểu tử chưa lớn, thú vị thú vị”.

Giọng nói của nam nhân này rất ma mị... hơn nữa lại có dạng bán nam bán nữ.

Đối với câu nói mang đầy tính mỉa mai này, đại trưởng lão chỉ khẽ lắc đầu.

“Đông Phương huynh đệ, việc của Thiên Ý Thành chúng ta liền để Thiên Ý Thành giải quyết, vẫn là không nhờ đến Đông Phương huynh đệ quan tâm rồi”.

Nam tử đang nằm trên trường kỷ (ghế dài) kia cổ tay nhẹ động, nhẹ vuốt mái tóc dài mềm mại, ánh mắt hiện lên một tia mị mị.

“Lão đầu, hay là chúng ta giao kèo đi, ta không tên họ Ngụy đó, mấy con chó hắn nuôi ta cũng là không thích, ta giết sạch đám kiến hôi kia được không?”.
‘Kiến hôi’ trong miệng nam nhân này bao gồm 16 cái tông sư cao thủ, 108 cái học viên mang theo lệnh bài màu xanh mới tiến vào Thiên Ý Thành năm nay cùng với... một cái đại tông sư cường giả.

Hắn đúng là có tư cách nói ra lời này, với thực lực của hắn giết trăm người ngàn người chỉ như ăn một bữa cơm, bởi hắn luyện đến Quỳ Hoa Bảo Điển tầng thứ 6 đỉnh phong.

Không ai rõ tại sao, Nhật Nguyệt Giáo Chủ - Đông Phương Bất Bại dĩ nhiên lại đến Thiên Ý Thành.

Từ Hắc Mộc Nhai đi đến Thiên Ý Thành căn bản không phải quãng đường gần.

Lời nói của Đông Phương Bạch kinh người nhưng cũng không có ai lấy làm lạ.

Trên bàn cao kia, cuối cùng Thiên Ý Thành Chủ cũng dừng tay, ánh mắt khẽ đảo qua Đông Phương Bạch.

“Bạch, ngươi... đột phá tầng 7 chưa?”.

Đông Phương Bạch ngửa cái cổ trắng ngần nhìn về Thiên Ý ( Thiên Ý Thành Chủ), khóe miệng cong lên.

“Chịu, không biết sai ở đâu bất quá luyện mãi vẫn không đột phá”.

Nghe vậy, Thiên Ý lại gật đầu, ánh mắt nhìn ra ngoài cửa sổ kia.

“Vậy ngươi đúng là ăn gan hùm rồi, làm một cái Nhật Nguyệt Giáo Chủ không phải tốt sao?, dĩ nhiên chạy đến Thiên Ý Thành dương oai, ngươi cũng không biết cái đầu của ngươi giá bao nhiêu đúng không?”.

Đông Phương Bạch nào thèm quan tâm, ánh mắt vẫn là mị mị, cơ thể gầy yếu có chút vô lực nhẹ ngồi lên.

Hắn mặc... áo dài màu đỏ, bên trong là áo bó sát người màu đen.

Đông Phương Bạch đưa ngón tay ra, một ngón, hai ngón, ba ngón sau đó vẫn là nụ cười tà dị kia.

“Uhm, tính ra Thiên Ý Thành hiện nay có 3 cái ngũ tuyệt cấp cao thủ, nếu tính cả trên Vương Bản Sơn này thì có 4 cái, bất quá 4 cái hình như không đủ, đi tìm thêm vài cái nữa rồi quay lại đây vây công ta, ta đợi”.

Ngũ tuyệt cùng ngũ tuyệt cũng có phân chia rõ ràng, dù sao bọn họ cũng không thể ngang bằng với nhau, nếu ngũ tuyệt với ngũ tuyệt thực lực ngang ngửa nhau đã chẳng có việc Vương Trùng Dương năm đó đại hiện thần uy xưng bá Hoa Sơn.

Ngũ tuyệt mạnh yếu liền lấy ngũ đế làm thước đo.

Rất đơn giản mà nói, lấy 4 đặc điểm để tính lần lượt là tốc độ, công kích, phòng ngự cùng nội lực để so.

Ai càng gần ngũ đế hơn... thì càng mạnh.

Phi Thiên Hồ Ly – Hồ Bình hắn có tốc độ của ngũ đế.

Vạn lão – Mai Niệm Sanh có uy lực công kích của ngũ đế.

Trung Thần Thông - Vương Trùng Dương năm xưa có nội lực của ngũ đế.

Võ Đang Thiên Thành – Trương Thiên có lực phòng ngự của ngũ đế.

Huyết Thủ Tu La – Lý Lân cũng có được lực sát thương của ngũ đế.

Về phần Đông Phương Bất Bại, hắn được gọi là ngũ tuyệt mạnh nhất thiên hạ điều này cũng không sai.

Cho dù là những nhân vật mang theo đại khí vận như Quách Tĩnh hay Viên Thừa Chí cũng không có cách nào so sánh.

Đông Phương Bất Bại – Đông Phương Bạch có được tốc độ cùng lực sát thương của ngũ đế.

Hắn chỉ còn thiếu... thiếu một loại đặc tính của ngũ đế nữa thôi, hắn liền sẽ là ngũ đế.

Nhân vật bậc này, chỉ sợ bị vài cái ngũ tuyệt truy sát hắn vẫn có thể an toàn chạy đi.

Ngũ đế không ra Đông Phương Bạch liền là vô địch.

Ngũ đế có ra, Đông Phương Bạch hắn vẫn là bất bại.

Danh xưng với thực – Đông Phương Bất Bại.

.........

Không ai rõ trong Thiên Ý Lâu ba người bên trong đang nói cái gì, Đông Phương Bạch cất công chạy đến Thiên Ý Thành xa xôi để làm cái gì, nhưng cùng thời gian này, tại Tửu Tiên Ý có thêm một nhân vật đặc biệt.

Áo đỏ nhẹ tung bay trong gió, tóc đen búi cao lộ ra cái cổ trắng ngần.

Trên mặt nàng là một đóa quỳ hoa, một chiếc mặt nạ thuần một sắc đổ, một chiếc mặt nạ đặc dị có hình đóa quỳ hoa nở rộ.

Nàng không phải là người Thiên Ý Thành, đương nhiên không có điểm cống hiến.

Nàng lúc này đứng trước cửa Tửu Tiên Ý, không có điểm cống hiến tương đương với... không có tiền, tất nhiên sẽ không đi vào Tửu Tiên Ý được bất quá chân đẹp nhẹ bước thân hình vẫn là đi vào bên trong.

Lý do đi vào, đơn giản chỉ là... nàng đói.

Vừa bước vào liền có hai đại hán thân hình như hộ pháp đưa tay chắn ngang trước mặt nàng, hai người này tất nhiên cũng không muốn gây khó dễ chỉ là muốn nàng đưa ra lệnh bài thân phận, sau đó giao nộp điểm cống hiến liền có thể tiến vào bên trong.

Đây là quy của của Tửu Tiên Ý.

Tuy nhiên nàng không hiểu, nàng cũng không muốn hiểu cho lắm.

Chỉ để lại một đạo tàn ảnh, như một bóng ma nhẹ xuyên qua hai đại hán.

Thân ảnh của nàng phiêu hốt mờ ảo hư hư thực thực, đến mức toàn bộ Tửu Tiên Ý tầng 1 lúc này, đều cảm thấy lạnh cả sống lưng, trong tầng 1 này chủ yếu chỉ là nhất lưu cao thủ, ở đây không có ai nhìn ra tốc độ của nàng.

Nàng bước lên tầng hai, sau đó vẫn là đi tiếp.

Bản thân nàng cảm thấy, tầng 2 góc ngồi không có đẹp, nàng liền thích từ trên cao nhìn xuống, dù sao đây cũng là thói quen của nàng.

Tiếp theo nàng đặt chân lên tầng 3.

Ánh mắt rất nhanh nhìn về phía cái bàn ngoài cửa sổ, có thể nhìn ra toàn cảnh phố phường, trên cái bàn đó có một nam một nữ đang ngồi.

Nam là Đường Quan Nam, nữ tử liền họ Hoắc.

Ánh mắt nàng nhìn thẳng về phía Đường Quan Nam, sau đó trong sự kinh ngạc của tất cả mọi người, giọng nói của nàng liền vang lên.

“Hai ngươi nhường cái bàn này cho đi, ta quen ngồi vị trí này rồi”.

Câu nói này âm thanh không lớn nhưng lực sát thương rất lớn.

Dám ở trước mặt Đường Quan Nam nói ra câu này, chỉ sợ trong Huyền Bảng của Thiên Ý Thành cũng không có mấy người.

Nữ tử kia vậy mà lại dám?.

Hơn nữa ngữ khí của nàng không có cung kính, không có kiêng nể, chỉ đơn giản là...

Nàng muốn ngồi ở đây, hai người này liền phải nhường, quả thật chỉ đơn giải như thế.

Đường Quan Nam khuôn mặt thanh tú khẽ quay lại nhìn về phía nàng, trong ánh mắt lãnh đạm kia xuất hiện một tia nghi hoặc, sau đó liền quan sát nàng từ đầu đến chân.

Về phần nữ nhân họ Hoắc thì lại cười rộ lên, ít nhất cái khung cảnh này không phải lúc nào cũng được gặp.

“Nga, ngươi muốn ngồi đương nhiên có thể bất quá phải hỏi hắn ta xem hắn có cho không đã”.

Nữ nhân họ Hoắc vậy mà thật sự đứng lên, nhường ghế, về phần Đường Quan Nam hắn lúc này vẫn chỉ duy nhất nhìn nữ nhân này.

Nàng mặc một bộ váy dài màu đỏ, chân đi giày hoa chiều cao khoảng 1m3-1m4, mái tóc đen búi cao để lộ cái cổ trắng ngần cùng vành tai xinh đẹp, bất quá nếu chỉ nhìn từ bên ngoài mà nói nàng là một cái cô bé.

Giọng nói cũng rất trong trẻo, không cảm nhận được dấu hiệu tuổi tác, đặc biệt là ánh mắt ẩn trong mặt nạ đặc dị kia, ánh mắt của nàng trong vắt không có lấy một chút vẩn đục nào, ánh mắt của nàng như có thể nhìn xoáy vào tâm can người khác.

Đường Quan Nam là lần đầu tiên thấy một cái ánh mắt như thế này, ánh mắt này... làm hắn chán ghét vô cùng.

Nhìn vào ánh mắt kia, Đường Quan Nam vậy mà có cảm giác như toàn bộ nội tâm của mình bị nhìn thấu vậy.

Đường Quan Nam đứng dậy, trong ánh mắt kinh ngạc của nữ nhân họ Hoắc, trong tay hắn xuất hiện một cây kim cỡ nhỏ, động tác tay cực nhanh, nhanh đến dọa người.

Một chân bước ra, lướt qua người thiếu nữ áo đỏ, cánh tay nhanh đến mức hóa thành tàn ảnh, mũi kim châm như muốn đâm xuyên cả cả cổ trắng ngần.

Nữ nhân họ Hoắc tuyệt đối không ngờ, một Đường Quan Nam vốn thích giả heo ăn thịt hổ, vốn thích đóng giả ngây thơ trong sáng dĩ nhiên vừa gặp người khác liền hạ sát thủ?.

Nữ nhân áo đỏ kia rốt cuộc đã làm gì chọc giận Đường Quan Nam?.

Cái này chỉ sợ có một mình Đường Quan Nam biết đi.

.........

Nếu thấy lỗi chính tả hãy comment để lại cho mình, càng nhiệt tình càng tốt.

Commend càng nhiều, tác giả càng có hứng viết truyện.

Cầu đại gia tặng kim nguyên đậu cùng nguyệt phiếu, hứa sẽ ngoan.

Quyển 2 - Chương 26: Tu La Môn (5)

Tốc độ ra tay của Đường Quan Nam cực nhanh, chỉ bàn về tốc độ xuất ám khí của hắn thậm chí có thể nói còn hơn cả Vô Song, mục tiêu chính là cái cổ trắng ngần kia.

Ở đây ngoại trừ nữ nhân họ Hoắc ra không ai nhìn thấy Đường Quan Nam xuất thủ, cũng không ai biết hắn muốn làm gì nữ nhân kia, chỉ thấy Đường Quan Nam đứng lên, bước ra một bước... những thứ còn lại không ai kịp theo dõi.

Đường Quan Nam cực kỳ tự tin vào tốc độ của mình, thậm chí khóe miệng hắn còn khẽ mỉm cười.

Hắn vốn là kẻ rất giỏi che đi sát khí của chính mình, hắn cũng không bao giờ lựa chọn giết người giữa thanh thiên bạch nhật, nhưng không hiểu sao dưới đôi mắt kia, hắn vậy mà không cách nào tự chủ được.

Đôi mắt đó như một loại câu dẫn, một loại thúc đẩy chính con người chân thật của Đường Quan Nam đi ra vậy, thậm chí hắn còn không làm chủ được cảm xúc bản thân.

Kết quả là hắn liền ra tay.

Bằng vào thực lực Tông Sư cảnh của hắn lại thêm ra tay bất ngờ, trong suy nghĩ của Đường Quan Nam vốn không có khái niệm thất bại.

Tuy nhiên rất nhanh Đường Quan Nam biến sắc, hắn muốn dùng một châm đâm vào cái cổ trắng ngần kia bất quá liền thấy cơ thể giật giật, không cách nào tự chủ được, một cơn đau thấu xương truyền đến, thậm chí Đường Quan Nam cứ như vậy đổ gục xuống, một tay ôm lấy phần hông mình, khuôn mặt trắng bệch.

Không ai hiểu việc gì xảy ra, chỉ thấy nữ nhân váy đỏ chậm rãi ngồi xuống ghế, rồi nàng hơi hơi mỉm cười cùng nữ nhân họ Hoắc.

“Tỷ tỷ, phiền người gọi cho ta tiểu nhị được không, ta thật sự rất đói”.

Nữ nhân họ Hoắc ánh mắt trợn tròn lên nhìn khung cảnh trước mắt, bản thân nàng là người hiểu rõ nhất việc gì xảy ra, rõ ràng là Đường Quan Nam tấn công trước, sau đó cũng là Đường Quan Nam liền ngã gục trước.

Lúc này ai cũng có thể nhìn thấy, phần hông của Đường Quan Nam... dĩ nhiên cắm thẳng vào 3 cây châm ngọc, mỗi cây châm ngọc đều cắm xuyên da rồi ngập sâu vào thịt hắn.

Chính Đường Quan Nam cũng không tin tưởng được, trên đời này có người có tốc độ ra tay kinh khủng đến vậy, rõ ràng là hắn tấn công trước lại tấn công cực kỳ bất ngờ, vì sao vẫn là thua bởi nữ tử kia.

Đường Quan Nam ngã xuống, trên tầng 3 của Tửu Tiên Ý rất nhiều người cũng đứng lên, nhìn chằm chằm vào nữ tử áo đỏ kia.

Có kinh sợ, có e dè nhưng phần nhiều là sát khí.

Bọn họ là Thiên Ý Thành sát thủ, Đường Quan Nam cũng là Thiên Ý Thành sát thủ.

Nữ nhân kia thì không phải, hoặc ít nhất chưa từng có ai nhìn thấy nàng trước đây.

Nếu nàng là người của Thiên Ý Thành mọi việc tất nhiên dễ nói nhưng nếu nàng không phải là người của Thiên Ý Thành lại dám tấn công người của Thiên Ý Thành, mọi việc liền rất khác.

Đây chính là Thiên Ý Thành quy củ, người của Thiên Ý Thành giết người khác là thiên kinh địa nghĩa, giết người ở đâu cũng được.

Người khác bị sát thủ của Thiên Ý Thành tấn công mà phản kháng lại đương nhiên cũng là thiên kinh địa nghĩa, sẽ không ai đi quản mấy việc này, điều kiện tiên quyết là... người đó không được phép ra tay trong Thiên Ý Thành.

Thiên Ý Thành chỉ đón tiếp hai loại khách nhân.

Loại khách nhân thứ nhất là khách nhân hợp tác hai bên cùng có lợi.

Loại khách nhân thứ hai là khách nhân tiến vào Thiên Ý Thành, giao nhiệm vụ.

Nếu là loại khách nhân đầu tiên thì cũng thôi nhưng loại khách nhân thứ hai dám động thủ trong Thiên Ý Thành, chỉ có chết.

Tuy nhiên ngay trong lúc này, tại Tửu Tiên Ý tầng thứ ba một thân ảnh xuất hiện, người này vừa xuất hiện Đường Quan Nam sắc mặt liền ửng hồng, cho dù hắn đau đớn vô cùng vẫn cố gắng phải gượng đứng lên.

Người đến không ngờ là một trong chín vị trưởng lão của Thiên Ý Thành, kỳ danh – Độc.

Độc thân là Đại Tông Sư cường giả, lại là sư phụ của Đường Quan Nam, bản thân Độc có quan hệ cực sâu cùng Đường Môn, nếu Độc trưởng lão đã dến đây đương nhiên phải lấy công đạo cho Đường Quan Nam, dù sao Độc trưởng lão cũng nổi tiếng làm người bao che khuyết điểm.

Chỉ là không ai ngờ Độc trưởng lão đưa tay ra, một tát thẳng vào mặt Đường Quan Nam, một tát này đánh sập một mảng tường của Tửu Tiên Ý, một tát này khiến Đường Quan Nam hộc máu miệng, cả người co giật nằm trên mặt đường.

Trong mắt Độc trưởng lão lúc này chỉ có kính ý, hơi hơi khom người về phía trước, giọng nói mang theo chút e dè.

“Là Độc không biết dạy dỗ đệ tử, mong Kiếm Hộ Pháp không có trách tội”.

Một câu này kinh động toàn bộ người trong Tửu Tiên Ý.

Thiên Ý Thành có 4 vị hộ pháp lần lượt là Huyễn Hộ Pháp, Xà Hộ Pháp, Kiếm Hộ Pháp cùng Kim Hộ Pháp.

Tại Thiên Ý Thành chỉ có Kim Hộ Pháp thường xuyên ở lại rất ít đi ra ngoài, hoàn toàn xứng đáng là một vị hộ pháp của Thiên Ý Thành.

Về phần ba vị hộ pháp còn lại, có khi vài năm cũng không trở về Thiên Ý Thành một lần, vậy mà hôm nay Kiếm Hộ Pháp lại quay về?.

........

Bản thân Độc Trưởng Lão lúc này thật sự có vài phần sợ hãi, hắn vốn là ở trong Tửu Tiên Ý, hắn đi theo Kiếm Hộ Pháp vào tầng 4 Tửu Tiên Ý, tất nhiên sự việc bên trong tầng 4 kia là gì hắn không có tư cách biết.

Thứ duy nhất mà Độc biết, là cái cô bé áo đỏ kia.

Độc là trưởng lão của Thiên Ý Thành, bản thân hắn lại đi rất gần Kiếm Hộ Pháp, vì vậy tối hôm qua, Kiếm Hộ Pháp liền muốn hắn thay Kiếm Hộ Pháp bảo vệ cô bé này... thậm chí không tiếc tất cả đáp ứng nhu cầu của nàng.

Đây là lần đầu tiên Độc nghe thấy một yêu cầu như vậy từ một vị hộ pháp của Thiên Ý Thành chỉ là từ tối qua đến hôm nay, Độc cũng không có thời gian đến gặp cô bé áo đỏ kia mà thôi.

Lúc này từ trên tầng 4 của Tửu Tiên Ý, Độc thấy cô bé áo đỏ lại gần bàn của Đường Quan Nam, theo hiểu biết của ông ta với người đồ đệ này, Đường Quan Nam bản thân sẽ không phải kẻ lỗ mãng bất quá khi nhìn thấy Đường Quan Nam ra tay, Độc kinh hãi gần chết.

Đương nhiên kinh hãi là kinh hãi, Độc căn bản không ngăn cản nổi, ông ta chỉ có thể dùng hết sức lao ra mà thôi, bất quá khi nhìn thấy Đường Quan Nam ngã xuống, Độc trái lại thở phào một hơi.

Kinh động với thực lực cô bé áo đỏ thì ít mà kích động thì nhiều.

Nếu người ngã xuống kia là cô bé áo đỏ, chỉ sợ trên dưới Đường Môn hơn trăm mạng người trong một ngày liền bị giết sạch.

Hắn biết.... thế lực chân thật sau lưng Kiếm Lão

Trên tầng 4 của Tửu Tiên Ý lúc này, vang lên tiếng bước chân, cánh cửa tầng 4 chậm rãi mở ra.

Tầng 4 của Tửu Tiên Ý thật ra mà nói, là nơi Kim Hộ Pháp định cư, Tửu Tiên Ý cũng là sản nghiệp của Kim Hộ Pháp.Muốn đi vào tầng 4 của Tửu Tiên Ý, trừ khi là người được Kim Hộ Pháp cho phép nếu không chắc chắn phải là người có cấp bậc ngang ngửa hoặc hợ Kim Hộ Pháp

Từ tầng 4 lúc này, một lão nhân mặc trường bào xuất hiện.

Lão nhân này ánh mắt sắc nhọn như dao, một đầu tóc trắng nhẹ phất phơ trong gió, khuôn mặt tuy đã già nhưng trên mặt vẫn còn ẩn ẩn sát khí không tán, thân hình dong dỏng cao, người mặc một bộ âm dương đạo bào.

Lão nhân này chính là Kiếm Hộ Pháp.

Đối với hành động của Độc Trưởng Lão, Kiếm Hộ Pháp chỉ là khinh thường nhếch miệng, căn bản không thèm trả lời, lão nhân này động thân một cái đã xuất hiện ở chiếc bàn gần cửa sổ, vậy mà cung kính lên tiếng.

“Đại nhân, người có bị kinh sợ không? người sao lại chạy đến Tửu Tiên Ý rồi, nếu người có mệnh hệ gì cái mạng già của lão phu cũng khó giữ”.

Nàng nhìn Kiếm Hộ Pháp một chút, sau đó lắc đầu, một tay chỉ vào bụng nhỏ, sau đó lại chỉ vào Kiếm Hộ Pháp.

“Ta đói nha vì vậy ta muốn tìm chỗ ăn cơm, hơn nữa lần theo khí tức của ngươi ta liền đến nơi đây. Tòa lầu các này thật sự thần kỳ dĩ nhiên lên tầng này xong, không tìm được khí tức của ngươi nữa rồi”.Có thể lần theo khí tức của một vị ngũ tuyệt cấp cao thủ, đi theo đến tận đây, câu nói này đầy ngây thơ mà cũng đầy đơn giản nhưng.... trên đời này không có cái tông sư nào làm nổi.

Nàng năm nay 11 tuổi, chỉ là một cái siêu nhất lưu cao thủ, bất quá nàng hơn đám tông sư trong thiên hạ nhiều lắm.

Đối với khả năng của nàng, Kiếm Hộ Pháp nhìn mãi thành chết lặng, ông ta chỉ đơn giản mỉm cười, sau đó khí thế lan ra toàn bộ Tửu Tiên Ý.

“Biến”.

Một chữ đơn giản nhưng sát khí bao chọn Tửu Tiên Ý, dưới sát khí của kiếm lão, cho dù là Độc Trưởng Lão cũng là biến sắc huống gì mấy cái đệ tử ở đây, toàn bộ đều là lựa chọn rời đi, trước khi đi đều cố gắng hết sức nhớ kỹ cái hình ảnh của nữ tử áo đỏ ngồi gần cửa sổ kia.

Là cái thế lực nào trong thiên hạ bá đạo đến cái mức này?, có thể lấy ngũ tuyệt cấp cao thủ ra làm thủ hạ, còn khiến một vị ngũ tuyệt cấp cao thủ cung kính đến vậy?.

Bốn vị hộ pháp của Thiên Ý Thành, ai cũng có thân phận ngoài sáng cùng trong tối.

Trong tối bọn họ là sát thủ Thiên Ý Thành, nhưng ngoài sáng họ là ai liền không biết.

Sau khi Thiên Ý Thành mọi người toàn bộ rời đi, lúc này cánh cửa tầng 4 vốn đóng im ỉm kia lại một lần nữa mở ra.

Bên trong đi ra là một thân ảnh tương đối cao, mái tóc màu đen xõa ra phía sau.

Đây là một cái nữ nhân, một cái nữ nhân cho người ta một cảm giác kinh diễm.

Trên người nàng mặc một bộ giáp trụ, một bộ giáp trụ toàn bộ đều bằng hoàng kim, đến cả mặt nạ che mặt cũng làm bằng hoàng kim.

Nàng là Kim Hộ Pháp của Thiên Ý Thành, vị hộ pháp chịu trách nhiệm bảo hộ Thiên Ý Thành.

Kim cũng không có nói gì, chỉ là ngồi thẳng xuống cái bàn ngoài cửa sổ kia, ánh mắt nghi hoặc nhìn một chút nữ tử áo đỏ, sau đó lại nhìn Kiếm Lão.

“ Người ngươi muốn nói với ta, là nàng?”.

Kiếm Lão mỉm cười, khẽ gật đầu.

“Đúng, là nàng. Ta lần này đến đây muốn được sự đồng ý của ngươi, bằng vào hai chúng ta giúp nàng mở ra Thiên Ý Thành – Thiên Ý Bí Cảnh”.

Kim Hộ Pháp nhíu chặt đôi lông mày của mình lại, nhìn về phía Kiếm Hộ Pháp.

“Lý do?, tại sao phải giúp nàng mở ra Thiên Ý Bí Cảnh?, hơn nữa muốn mở ra bí cảnh cần phải có 3 vị hộ pháp cộng đồng ủng hộ, lão đầu ngươi thuyết phục được ai trong số hai tên kia chưa?”.

Kiếm Hộ Pháp mỉm cười, trong tay nhẹ đặt ra một tấm lệnh bài.

Lệnh bài cổ xưa, có ghi một chữ Huyễn.

Huyền Hộ Pháp cũng chính là Nhân trưởng lão, việc này không có nhiều người biết.

Huyễn Hộ Pháp bản thân làm người không tiếp xúc với bất kỳ ai trong thiên hạ, không bán mặt mũi cho ai... vậy mà Kiếm Hộ Pháp có thể lấy được lệnh bài của hắn, tuyệt đối là một việc không cách nào tưởng tượng được.

Lần này đến chính cả Kim Hộ Pháp cũng giật nảy cả mình, ánh mắt nhìn về nữ tử kia mang theo một tia kinh diễm.

“Nàng ta... có quan hệ gì với Trường Sinh Chân Nhân?”.

Kim Hộ Pháp biết, trên đời này ngoại trừ Trường Sinh Chân Nhân – Trương Tam Phong ra còn không có ai có tư cách lấy được Huyễn Lệnh của Huyễn Hộ Pháp.

Huyễn Hộ Pháp kẻ này.... chưa bao giờ mang Huyễn lệnh theo người, lệnh bài từ đầu đến cuối đều đặt ở bên trong Trường Sinh Điện.

Kiếm Hộ Pháp chỉ nhàn nhạt mỉm cười, ánh mắt hướng về Thiên Ý Lâu xa xa, nhìn về tầng cao nhất của Thiên Ý Lâu, sau đó nhếch miệng.

“Có Huyễn lệnh, có Kiếm lệnh, không biết Hoàn Nhan cô nương ngươi có giao nốt Kim lệnh ra không?”.

Kim Hộ Pháp là một cái nữ nhân, nàng mang họ Hoàn Nhan.

Họ Hoàn Nhan là một cái họ... phi thường đặc biệt bởi đây là dòng họ của hoàng tộc.

Chỉ có Kim Quốc hoàng tộc mới có tư cách mang theo họ Hoàn Nhan.
Kim Hộ Pháp sau khi nhìn thấy Huyễn Lệnh cũng không tiếp tục suy nghĩ, trong tay liền đưa ra một tấm Kim Lệnh.

“Nếu là Trường Sinh Chân Nhân đưa ra yêu cầu, Hoàn Nhan không dám không theo, dù sao năm đó Hoàn Nhan vẫn là nợ Trường Sinh Chân Nhân một mạng, lão đầu lệnh bài ngươi giữ, ta có chút mệt mỏi, liền không tiếp tục trò chuyện”.

Kim Hộ Pháp nói xong thân hình liên lao vút khỏi Tửu Tiên Ý, nàng đi đâu... không ai biết.

Chỉ khi Kim Hộ Pháp đi rồi, Kiếm Hộ Pháp mới nhẹ mỉm cười.

Ba vị hộ pháp lệnh ở đây, đồng nghĩa với Thiên Ý Bí Cảnh mở ra, đương nhiên mở ra chỉ vì một người, vì một mình nàng mà thôi.

Việc hôm nay, cũng là không ai biết.

.........

Ở bên trong Thiên Ý Thành là cái tình trạng gì bên ngoài Thiên Ý Thành tất nhiên không ai rõ.

Thiên Ý Thành bên ngoài lúc này cũng không có người, toàn bộ 36 vị sát thủ tham gia chiến dịch Tu La Môn lần này đều tản ra, tuy nhiên đáng nói là 16 vị Tông Sư kia lại là chia đội ngũ.

Lấy 4 người làm một tổ đội, 4 vị Tông Sư kết đội đi cùng nhau, đúng là đủ sức giết sạch tất cả các đoàn đội trong cuộc thí luyện lần này.

Trời càng về trưa, tốc độ tiến lên của đám cao thủ này càng nhanh, chỉ mất khoảng 3 tiếng đồng hồ liền bắt đâu tiến vào khu vực rừng rậm bên ngoài.

Tuy nhiên lúc này ở cửa cánh rừng, lại có một cái nữ nhân khoanh tay đứng đó.

Nàng mặc một bộ quần áo bình thường bằng vải gai thậm chí có chút quê mùa.

Khuôn mặt không tính là xinh đẹp, thậm chí còn bị gọi là khó coi, thân hình phát tướng cũng căn bản không thích hợp với một người tập võ, bất quá nàng đứng nơi đó liền không có một cái sát thủ nào dám động tới nàng, chỉ vì trên cổ nàng đeo một tấm hoàng kim lệnh bài có ghi chữ Cơ.

Trước mặt Cơ hiện nay là hai đội ngũ sát thủ, một đội được hình thảnh bởi 4 tông sư cường giả, một đội hình thản bởi 4 nhất lưu cao thủ.

Trước mặt Cơ lúc này, bất kể là đội ngũ nào cũng không dám hé răng lên một câu, bọn họ không cách nào nhìn thấy thực lực nữ nhân vừa béo vừa xấu kia, nhưng chỉ cần nhìn thấy tấm lệnh bài cho dù không phải là Cơ, bọn họ vẫn tin là Cơ.

Cơ đối với hai cái đội ngũ này, đơn giản chỉ cười cười.

Tay phải chỉ về một hướng.

“Bốn cái nhất lưu cao thủ các ngươi đi về bên này, một đường đi về phía tây nam hiểu chứ?”.

Bốn cái nhất lưu cao thủ kia nào hiểu cái khỉ gì?, bất quá Cơ đã nói thì bọn họ không hiểu cũng phải hiểu.

Bốn người liền cung kính gật đầu.

“Thuộc hạ tuân lệnh “.

Sau đó một mạch chạy về hướng tây nam.

Về phần bốn tên Tông Sư kia, không có lệnh của Cơ, ai dám động?.

Cơ ánh mắt mị mị nhìn người cầm đầu trong 4 người, sau đó hai mắt liền khẽ tỏa sáng.

“ A ngươi là Vu Chiến Dã đúng không?, bản trưởng lão nhận ra ngươi”.

Vu Chiến Dã nghe Cơ nói vậy, khuôn mặt liền hơi hơi đỏ lên.

“Chiến Dã tham kiến Cơ trưởng lão”.

Cơ nhìn hắn rồi lại nhìn 3 người sau lưng hắn, nàng cười rộ lên bất quá trong cái hình dáng này mà nói, nụ cười của nàng quả thực phải nói là vô duyên.

“Mấy người các ngươi 3 năm trước đã tốt nghiệp rồi nha, tiến vào Huyết Chích Đoàn, ta còn tưởng không tính về Thiên Ý Thành thi lên Huyền Cấp chứ?, lần này vị Khách đại nhân kia đúng là hạ đủ vốn”.

Cơ nói vậy làm cả 4 người cúi đầu không thôi, dù sao bọn họ cũng là Huyền Đội đội trưởng khu vực phía nam, không ngờ lại phải đi đối phó với vài cái tiểu tử còn chưa ra đời?, sao có thể không xấu hổ.

Hơn nữa đám bọn họ đều là được đào tạo ở Thiên Ý Thành, tuy nhiên lại chưa vượt qua Huyền Cấp khảo thí, vẫn bị coi là một cái Hoàng Cấp sát thủ không hơn không kém, quay lại Thiên Ý Thành quả thật có chút mất mặt.

Cơ cũng là không có khiển trách mấy người này, tất cả đều là người làm theo lệnh, ai có thể không nghe lời cấp trên cho dù là Cơ nàng có nhiều khi cũng chỉ ‘duy mệnh là làm’ không có tư cách từ chối.

“Được rồi, bản trưởng lão cũng không có trách các ngươi, hơn nữa con trai Khách Quang Tiên chết hắn nổi giận cũng là đúng, đám hung thủ giết Sử Văn Tiến ở một hang động, cách đây 15 dặm về phía bắc, có điều đám người này nhân số tương đối đông, vẫn là cẩn thận một chút”.

Cơ nói xong vậy mà còn nhẹ vỗ vai Vũ Chiến Dã.

Vu Chiến Dã nghe vậy, thân hình lập tức run lên.

Hắn biết Cơ đang giúp hắn cùng đồng bọn lập công, chỉ cần trả thù thành công cho con trai Khách Quang Tiên, bọn họ liền được trọng thưởng.

Hơn nữa số lượng đông thì sao?, bọn họ là tông sư cao thủ, bốn cái tông sư cao thủ liên hợp lại có thể nói là vô địch tại cuộc thí luyện này, làm gì có chuyện sợ hãi số lượng.

Vu Chiến Dã còn cảm thấy lời Cơ nói tất nhiên là đúng, không có số lượng áp đảo sao có thể giết chết đội ngũ của Sử Văn Tiến.

Vì vậy hắn cùng ba cái đồng đội đều lập tức cung kính cúi đầu.

“Chiến Dã đa tạ đại nhân thành toàn”,

Nói xong hắn liền dẫn đội ngũ đi thẳng theo hướng Cơ chỉ.

Vu Chiến Dã cũng không biết trước hắn cũng có hai cái Tông sư đội ngũ cũng là cảm kích cúi đầu như vậy với Cơ.

Lưng dựa vào một thân cây, nhẹ đưa ngón tay ra khẽ bấm, khóe miệng từ từ cong lên.

“Để tính xem, mấy tiểu tử kia chịu được bao nhiêu cái tông sư cao thủ vây công đã “.

Sau đó nàng thật sự bắt đầu ngồi nhẩm tính, trong mắt hiện lên một tia vui vẻ, đối với nàng mà nói, lần này chơi thật vui.

.........

Nếu thấy lỗi chính tả hãy comment để lại cho mình, càng nhiệt tình càng tốt.

Commend càng nhiều, tác giả càng có hứng viết truyện.

Cầu đại gia tặng kim nguyên đậu cùng nguyệt phiếu, hứa sẽ ngoan.

Quyển 2 - Chương 27: Độc

Tu La Môn mở ra bình thường là để luyện khả năng sinh tồn của những thí sinh tham gian thí luyện mỗi đợt.

Bình thường mà nói trong thí luyện sẽ lấy ba ngày đầu tiên ra để lựa phân chia thực lực, cố gắng đạt điểm thành tích, sau đó dùng hai ngày còn lại thể hiện tài năng, bất kề là giết ngược sát thủ đến từ Thiên Ý Thành hay là trốn được sát thủ Thiên Ý Thành truy sát đều tính thành công.

Tuy nhiên Tu La Môn năm này lại khác, với việc có quá nhiền tông sư cao thủ tham dự mà nói, việc chạy trốn hay ẩn núp là không thể, chạy trốn một cái nhất lưu cao thủ không khó nhưng chạy trốn tông sư lại là một khái niệm hoàn toàn khác.

Nhóm người của Vô Song cũng không biết tiếp theo đang chờ đợi họ cái gì, vẫn theo ý tưởng ban đầu, bắt đầu hợp quân lại, trở về khu tập kết của đội phòng ngự.

Nói thật Vô Song cũng không có ngu ngốc, hắn lúc này cũng có thể cảm nhận được áp lực lớn lao đè lên đôi vai mình, hắn đương nhiên biết trong Tu La Môn thí luyện càng nhiều người tập trung thì càng nhiều nguy hiểm.

Càng nhiều người tập trung dẫn đến cơ động càng giảm, cơ động càng giảm thì càng là mục tiêu dễ tiêu diệt, nếu tính cả đám người Phong Nhất Trận gia nhập, đội ngũ của Vô Song đã lên đến 24 người, đây là một cái con số quá lớn.

Điều duy nhất làm Vô Song cảm thấy tiến thoái lưỡng nan là, hắn không có cách nào buông bỏ đồng đội của mình, việc này nói ra rất buồn cười nhưng người ta đã tin tưởng vào hắn, hắn dĩ nhiên lại buông tay, đừng nói là người khác nghĩ gì, chính Vô Song cũng không chấp nhận.

Ngoài ra còn một cái nguyên nhân nữa, Vô Song cảm thấy bằng vào thực lực đội ngũ của bọn họ, cũng không nhất thiết phải lựa chọn tách đội, Vô Song hắn vẫn suy nghĩ tương đối đơn giản, nếu như Tu La Môn mọi lần nhiều nhất chỉ có 3-4 cái tông sư cường giả đi ra thì bọn hắn không phải sợ.

Bằng vào Vô Song – Đường Vô Lệ - Hồ Phỉ - Phong Nhất Trận chẳng nhẽ không thể giải quyết được vài cái tông sư cao thủ?.

Chính vì tin vào một điểm này, sự tự tin của Vô Song liền tăng lên rất nhiều mà chính hắn cũng không nhận ra nguy hiểm đang gần kề với mình.

Đội ngũ của Phong Nhất Trận ngoài hắn ra còn có 4 cái nhất lưu cao thủ cùng 3 nhị lưu cao thủ.

Bốn nhất lưu cao thủ bên trong không ngờ cũng có hai cái huynh đệ, một kẻ gọi là Hồ Diên Ngạo, một người là Hồ Diên Bá sở trường dùng đao cùng cận chiến.

Hai người còn lại là một cái cao thủ dùng trường tiên ( roi) gọi là Tô Gia Kiệt, một người là cao thủ cận chiến gọi là Âu Đại Dã.

Bốn cái nhất lưu cao thủ cộng với Phong Nhất Trận hợp thành tổ đội đương nhiên cũng không yếu.

Về phần 3 cái nhị lưu cao thủ ngoại trừ Dư Liên Nhi ra thì hai người kia một gọi là Tần Lạc, người còn lại là Mạnh Thường.

Tần Lạc cùng Mạnh Thường cũng không phải không có tài năng riêng, Tần Lạc bản thân giỏi nhất là theo dấu người khác, khả năng truy tung của hắn rất tốt về phần Mạnh Thường cũng như Hắc Báo bên đội Vô Song, tốc độ rất cao.

Việc nâng số thành viên trong đội ngũ lên con số 24 đồng thời cũng tăng gánh nặng điểm số rất lớn với nhóm người Vô Song, dù sao 24 người cùng muốn đi vào Thiên Ý Thành đồng nghĩa với bỏ ra 240 điểm tích lũy, ngoại trừ 120 điểm tích lũy ban đầu do giữ được lệnh bài ra liền phải đi tìm tiếp 120 điểm nữa.

Cũng may là những người dẫn đầu mỗi đội ngũ đều rất mạnh, ít nhất trong 3 ngày cũng toàn diệt được 1 cái đội ngũ khác, dẫn tới về mặt lệnh bài mà nói bên Vô Song chưa chắc đã không kiếm đủ điểm.

Phải biết tổng hợp số lệnh bài của 24 người này cũng có tới 60 tấm lệnh bài, chỉ cần vận khí không quá kém chỉ sợ muốn đủ số điểm cũng là không khó.

Chỉ cần trở lại điểm tập kết, nhóm người Vô Song liền có thể bắt đầu kiểm kê chiến lợi phẩm.

........

Cũng không mất bao lâu, 14 người cũng quay về điểm tập kết, khi vừa nhìn thấy đi theo Vô Song cùng Hồ Phỉ có thêm một cái đội ngũ xa lạ, đám người Hùng Bì cùng Hùng Đảm bản đầu chỉ là thoáng ngạc nhiên bất quá rất nhanh vẫn là ổn định lại như cũ.

Có đội ngũ Đường Vô Lệ gia nhập trước đây dẫn tới việc sát nhập thêm một đội ngũ khác cũng là không quá khó khăn, tuy nhiên trong sơn động ban đầu tự nhiên thêm vào 8 người liền có chút chật chội.

Sơn động chật chội này chỉ sợ khó mà dung nạp đủ toàn bộ mọi người, vì vậy Vô Song vẫn là quyết định sau khi kiểm kê lệnh bài xong liền thay đổi địa điểm.

Hang động này là một hang động tự nhiên trên vách núi cao do hai huynh đệ Hùng Bì cùng Hùng Đảm tìm được, đường dẫn lên bên trên chỉ có duy nhất một tiểu lộ nhỏ lại tương đối khó nhìn thấy, dẫn tới đây là một cái vị trí lý tưởng, công bằng mà nói Vô Song quả thực không có muốn thay đổi vị trí, nhất là trong lúc Tu La Môn mở ra như vậy.

Hang động này chia làm hai phần, phần lộ thiên cùng phần ẩn sâu dưới lòng đất, lúc này bốn người Vô Song – Hồ Phỉ - Đường Vô Lệ cùng Phong Nhất Trận đang ở dưới lòng đất, kiểm kê số lệnh bài cũng như điểm tích lũy.

Ở bên ngoài có đám người Đường Ngạo bảo vệ cũng là không có quá nhiều lo lắng.

Nhiệm vụ của bọn họ vẫn tương đối đơn giản, kế hoạch của Vô Song trong Tu La Môn cũng đã được vạch sẵn, nếu có đủ điểm tích lũy thì chỉ cần bảo đảm vấn đề phòng ngự cùng lương thực, sau đó ở lại đây chờ đến gần hết thời gian liền một mạch tiến thẳng về Thiên Ý Thành liền có thể coi là an toàn.

Nếu không đủ điểm tích lũy cũng sẽ không quá khó khăn, đầu tiên vẫn bảo đảm khả năng phòng ngự của đoàn đội sau đó chia quân làm hai đường, lấy 4 người mạnh nhất tách làm 2 đội chia nhau ra ngoài đi săn đám người Thiên Ý Thành.

Theo tính toán của Vô Song, chỉ cần vận khí không quá kém, không đụng vào vài cái tông sư cùng đi một lúc thì nhiệm vụ này cực kỳ dễ dàng, Thiên Ý Thành nhất lưu cao thủ căn bản không đủ cho đám người bọn họ giết.

Tất nhiên là dù cách nào, dù trường hợp nào đi chăng nữa vẫn phải đảm bảo khả năng phòng ngự cùng tích trữ đầy đủ lương thực.

Bên trong đội ngũ cũng đã có một số người, tản ra ngoài tìm kiếm lương thực.

.........

Trên núi có một khu rừng nhỏ, cây cối tương đối rậm rạp, cũng chẳng thiếu hoa quả tươi tốt, những người không có chiến lực quá mạnh liền sẽ được phân công vào rừng hái hoa quả, trong nhóm này có Mộc Tang cùng Dư Liên Nhi.

Dư Liên Nhi bản thân cũng là nữ nhân, nàng vốn ở bên người Phong Nhất Trận nhưng từ khi Phong Nhất Trận thấy Vô Song liền sẽ không quan tâm gì đến nàng nữa, Dư Liên Nhi liền chỉ có thể nghiến răng ken két, bất quá nàng đúng là không làm gì được Vô Song, an toàn của nàng hiện nay tất cả là trong tay Vô Song, chỉ có thể phục tùng.

Đây chính là tâm lý chung của nữ nhân, nữ nhân với nữ nhân liền có ganh đua rất lớn.

Nàng cùng Phong Nhất Trận không có tình cảm, đơn giản chỉ là đánh đổi nhưng dẫu sao đây cũng được coi là nam nhân của nàng, nhìn thấy một cái nam nhân cùng chung chăn gối chạy theo một cái nữ nhân khác không phải mình, quan trọng hơn cái nữ nhân kia còn là lần đầu gặp mặt, Dư Liên Nhi sao có thể vui vẻ.

Một điểm yếu khác của đoàn đội.... rất dễ chia cắt.

Dư Liên Nhi cũng không thể làm gì, nàng dù sao không có võ công lại chẳng có thế lực, đơn giản chỉ dựa vào tư sắc mà thôi, tâm kể cả có ghen ghét như thế nào cũng không có cách nào nói ra, nàng lúc này chỉ có thể ngoan ngoãn hái trái cây dại.

Đúng lúc này, phía sau nàng vang lên tiếng bước chân, người đi tới... là Mộc Tang.

Mộc Tang toàn thân che kín, hắn liền cho người khác một loại cảm giác thần thần bí bí, hơn nữa vì Mộc Tang quanh năm làm bạn với độc vật dẫn đến rất nhiều người tương đối ghê sợ với hắn, vô hình chung Mộc Tang ngay cả trong đội ngũ của Vô Song cũng bị cách ly.

Tuy nhiên trong đội ngũ, Mộc Tang đi rất gần Vô Song, nói không quá thì ngoại trừ Hồ Phỉ ra bản thân Mộc Tang là người được Vô Song coi trọng nhất đoàn đội, kiến thức về y dược của hắn rất khá, lại thêm một số vật hắn có thể tự tay chế tạo ra ví dụ như loại ám hiệu mùi hương kia đã đủ để rất nhiều người hiểu được sự quan trọng của hắn trong đội ngũ.

Dư Liên Nhi lúc này cảm thấy tiếng động, nàng liền quay đầu lại, đến khi nhìn thấy Mộc Tang khuôn mặt liền thở ra một hơi, rồi biến thành cau có.“Ngươi làm cái gì vậy?, thần thần bí bí tính dọa chết bản cô nương sao?, đi xa xa một chút, nếu không bản cô nương liền đánh chết ngươi”.

Nộ hỏa của Dư Liên Nhi lúc này rất lớn, đương nhiên sẽ không bán mặt mũi cho Mộc Tang.

Tuy nhiên rất nhanh... Dư Liên Nhi sẽ phải thay đổi suy nghĩ.

Đừng nói là Dư Liên Nhi thay đổi suy nghĩ mà bất cứ ai nhìn thấy Mộc Tang chuẩn bị làm gì đều sẽ kinh hồn táng đảm.

Mộc Tang là một cái nhị lưu cao thủ, bản thân hắn cũng không am hiểu chiến đấu đây là việc ai cũng biết.

Nhưng Mộc Tang lúc này nhẹ bước ra một bước, thậm chí để lại tàn ảnh, một tay ấn vào vai Dư Liên Nhi, khiến nữ nhân này chịu một sức nặng khủng khiếp, cả người quỳ thẳng xuống dưới mặt đất, sắc mặt trắng bệch.

Mộc Tang sau đó, ngồi lên lưng Dư Liên Nhi, về phần Dư Liên Nhi đang trong trạng thái dùng cả hai tay hai chân quỳ trên mặt đất, giống như một... cái bàn vậy.

Dư Liên Nhi rất hoảng sợ, nàng rất muốn kêu lên nhưng nàng... không kêu nổi.

Khuôn mặt xinh đẹp trắn bệch, cả người lạnh toát.Khi những ngón tay của Mộc Tang kia nhẹ lướt trên khuôn mặt nàng, Dư Liên Nhi liền cảm thấy run lên không thôi.

Mộc Tang đối với Dư Liên Nhi, chỉ là mỉm cười.

“Tu La Môn mở ra rồi, có chút thú vị a “.

Liếm liếm khóe môi, Mộc Tang lần đầu tiên tháo bỏ mấy tấm vải che mặt trên người.

Mộc Tang kẻ này cực kỳ... kinh khủng.

Hắn nửa khuôn mặt bị hủy đi nhưng nửa khuôn mặt bên kia thì tuấn mỹ vô cùng.

Nửa người Mộc Tang lộ ra làn da tương đối trắng trẻo nhưng nửa còn lại của hắn... đầy những vết sẹo kinh tởm.

Cánh tay của Mộc Tang... tay trái của hắn cực kỳ trắng trẻo tràn đầy sức sống.

Về phần tay phải lại khô quắt lại, chuyển sang màu tím đầy tử khí.

Mộc Tang đứng lên, sau đó hắn cúi người xuống, khuôn mặt kinh tởm nhìn Dư Liên Nhi, sau đó cái lưỡi đỏ lòm nhẹ đưa ra liếm lên khuôn mặt nàng.

Dư Liên Nhi toàn thân run lẩy bẩy, chỉ là nàng không có cách nào cử động, không có cách nào hô lên, chỉ có ánh mắt là ngập tràn kinh hãi, Mộc Tang người này căn bản không có phần nào giống con người.

Mộc Tang tiếp tục dùng cánh tay già nua kia, vuốt ve khuôn mặt Dư Liên Nhi, ánh mắt hiện lên một tia sắc dục nhưng rất nhanh cũng bị hắn đè xuống.

“Khặc khắc, ta biết ngươi cũng là người thông minh, thời gian của ta không có nhiều, chúng ta người thông minh cũng là không nên nói vòng vo đi”.

“Mục tiêu của ngươi là gì, ta không quan tâm lắm bất quá mục tiêu của ta liền là đội trưởng”.

Nói đến đây, Mộc Tang lại liếm liếm đôi môi khô khốc, nghĩ đến Vô Song, hắn liền cảm thấy phấn khích vô cùng.

Sự phấn khích này không phải là tình cảm, cũng chẳng phải vì Vô Song bên ngoài xinh đẹp ra sao, sự phấn khích này đến từ thủ pháp châm cứu của Vô Song.

Kẻ khác nhìn không ra, Mộc Tang sao có thể không nhìn ra?.

Đại danh đỉnh đỉnh Dược Vương Thần Châm, Mộc Tang không nhận ra thì hắn quá vô dụng rồi.

Nghĩ đến Dược Vương Thần Châm bản thân Mộc Tang thân thể liền liên tục run lên vì phấn khích, Dược Vương Thần Châm... vốn là ghi bên trong Dược Vương Phần Thiên.

Mộc Tang hắn không có ngu, Vô Song bằng này tuổi đã có y thuật tạo nghệ kinh người, nếu không phải là có Dược Vương Phần Thiên bên người hắn đánh chết cũng không tin.

“Ngươi muốn sống không?, nếu muốn sống thì nháy mắt vài cái”.

Cố gắng hết sức bình ổn tâm tính, Mộc Tang trở lại cái giọng mang vài phần nhút nhát cùng đặc sệt của người dân Tây Vực kia, nếu không phải ngoại hình của hắn vẫn cực kỳ kinh dị, Dư Liên Nhi còn tưởng đây là hai người khác nhau.

Dư Liên Nhi cũng chẳng suy nghĩ gì, nàng vẫn là liên tục nháy mắt, nàng muốn sống.

Mộc Tang thấy vậy, ánh mắt lóe lên.

“Thông minh, vậy chúng ta hợp tác đi, khặc khặc. Điều kiện rất đơn giản ngươi vì ta làm việc, ta tha chết cho ngươi, hơn nữa ngươi đi theo ta đảm bảo có thể sống mà đến Thiên Ý Thành”

Nói xong cũng mặc kệ Dư Liên Nhi có đồng ý hay không, từ ngón tay của Mộc Tang một con trùng màu trắng xuất hiện.

Đây chính là cổ trùng, đây chính là ‘cổ’ của người Miêu Cương.

Con trùng nhỏ màu trắng này cực kỳ bé, chiều dài chỉ bằng hai đốt ngón tay, chiều rộng có lẽ chỉ bằng khoảng chục sợi tóc ghép lại mà thôi.

Dư Liên Nhi không biết Mộc Tang sẽ làm gì mình, nàng điên cuồng run rẩy, điên cuồng muốn hét lên, nhưng nàng làm không được.

Tiếp theo cơn ác mộng của Dư Liên Nhi bắt đầu, chỉ thấy Mộc Tang... đặt con trùng kia vào tai nàng.

Con trùng này dĩ nhiên... chui vào bên trong tai Dư Liên Nhi, Dư Liên Nhi chỉ cảm thấy ngứa ngáy một chút sau đó toàn bộ cơ thể liền cảm nhận thứ cảm giác tê buốt kinh khủng khiếp.Tiếp theo... mọi việc lại bình thường, nhưng Dư Liên Nhi biết, tính mạng nàng chỉ sợ toàn bộ nằm trong tay tên quái vật kia.

Thiên hạ này, kỳ nhân không thiếu.

Mộc Tang kè này có thể coi là kỳ nhân.

Chỉ thấy hắn lại lấy ra một viên đan dược màu đỏ, sau đó nhét vào miệng Dư Liên Nhi, rồi bóp lấy miệng nàng.

Đan dược vừa vào miệng, liền hòa tan ra, trực tiếp biến mất trong miệng Dư Liên Nhi.

Làm xong mọi việc, Mộc Tang mới đứng dậy phủi phủi tay, đồng thời rút một cyaa châm nhỏ ở cổ Dư Liên Nhi ra.

“Tốt rồi, ngươi có thể đứng lên nha”.

Dư Liên Nhi sợ hãi ngồi dậy, nàng thực sự muốn hét lên bất quá lý trí cho nàng biết, nếu nàng hét lên chỉ sợ... nàng sẽ chết.

“Ngươi... ngươi đối với ta muốn làm gì, ngươi sử dụng cái gì lên ta?”.

Đáp lại Dư Liên Nhi là một cái tát thanh thúy, Mộc Tang thản nhiên vả thẳng vào khuôn mặt xinh đẹp kia.

Sau đó hắn đưa một tay ra nắm lấy tóc của Dư Liên Nhi, kéo lại gần khuôn mặt kinh khủng của mình.

“Ngươi phải hỏi, ta muốn ngươi làm gì mới đúng”.

Sau đó hắn dùng sức, lại hất Dư Liên Nhi lùi lại phía sau, cả người Dư Liên Nhi liền ngã ngồi xuống.

Nhìn vào Mộc Tang lúc này, Dư Liên Nhi cảm thấy sợ hãi vô cùng, toàn bộ cơ thể đều căng cứng.

“Ngươi... ngươi muốn ta làm gì”.

Dư Liên Nhi run rẩy lên tiếng, mới khiến Mộc Tang trong mắt có một tia thanh minh lại, hắn nhếch miệng.

“Ngủ với kẻ gọi là Phong Nhất Trận kia một đêm, liền đủ... dù sao phế vật như ngươi ta cũng không có yêu cầu quá cao”.

Dư Liên Nhi nghe đến đây, trên mặt xuất hiện một tia nhục nhã, bất quá không có sức mạnh, nàng có thể làm gì?.

“Phong... Phong Nhất Trận chỉ sợ hắn không có ngủ với ta... hắn có con bé tóc trắng kia... hắn”.

Đáp lại giọng nói run rẩy của Dư Liên Nhi, bản thân Mộc Tang thản nhiên vô cùng lấy ra một bình thủy tinh màu đỏ.

“Khặc khặc, nói thật với ngươi nếu được ta muốn ngươi ngủ cùng tên Phi Hổ kia, bất quá kẻ này nội lực cực mạnh, nguyên dương vẫn còn ngươi muốn ngủ với hắn khó vô cùng”.

“Kẻ họ Đường kia cũng không tệ, tuy nhiên hắn xuất thân Đường Môn, kháng tính với mấy thứ này rất mạnh, chỉ sợ sẽ lộ”.

“Chỉ còn lại tiểu tử họ Phong kia, nguyên dương đã mất, nội lực tuy mạnh nhưng cũng chẳng tinh thuần, lại thêm phong lưu thành tính, ngủ với hắn liền dễ dàng “.

“Bình thuốc này chính là Âm Dương Hợp Hoan Tán, về phần sử dụng thế nào, không cần ta giúp ngươi giới thiệu?”.

“Bây giờ ta liền phải đi hái hoa quả, khặc khặc, ngươi vẫn là diễn tốt một chút, nếu để lộ ra dấu vết nào..”.

Mộc Tang nói xong, ánh mắt lóe lên, chỉ thấy bàn tay hắn khẽ động, không rõ hắn làm gì mà cả người Dư Liên Nhi gục xuống, toàn thân run rẩy đau đớn, sắc mặt xinh đẹp trắng bệch, quan trọng nhất có muốn mở miệng ra hô cũng là không được.

“Ngươi tốt nhất, nên biết mình là ai”.

Nói xong Mộc Tang lại quấn đống vải kia lên người đồng thời tiếp tục nghĩ tới Vô Song, nghĩ về Dược Vương Phần Thiên.

Dược Vương Phần Thiên 4 chữ này làm Mộc Tang không có cách nào tự chủ.

Như cảm nhận được cảm xúc của chủa nhân, từ cổ áo của Mộc Tang có một vật khẽ chui ra.

Đây là một đầu rết 4 màu.

Con rết này bắn đầu đưa hàm răng của nó ra, cắn vào cổ Mộc Tang, loại cảm giác tê buốt điên dại này, bắt đầu làm Mộc Tang một lần nữa bình tâm lại, ánh mắt cũng không còn điên cuồng.

Bỏ mặc Dư Liên Nhi ngồi đó, Mộc Tang thản nhiên bỏ đi.

......

Ở Miêu Cương, tồn tại một loại tu luyện, gọi là trùng thuật.

Luyện trùng có hai dạng, một là chơi cổ hai là chơi trùng.

Tạm thời không nói về ‘cổ ‘ chỉ nói về trùng.

Trùng lấy Thất Thải Độc Vương làm đầu.

Thất Thải Độc Vương một cắn, ngũ tuyệt cũng mất nửa cái mạng.

Mộc Tang hiện tại thành công nuôi ra một đầu rết 4 màu.

Con rết của hắn một cắn, Tông Sư cũng mất nửa cái mạng.

Kẻ luyện độc dược đáng sợ ở chỗ, bọn họ không nhìn tu vi.

Đừng nói là Tông Sư, Đại Tông Sư cũng chỉ như thế.

Mộc Tang kẻ này tuyệt đối cực kỳ cực kỳ đáng sợ.

.........

Nếu thấy lỗi chính tả hãy comment để lại cho mình, càng nhiệt tình càng tốt.

Commend càng nhiều, tác giả càng có hứng viết truyện.

Cầu đại gia tặng kim nguyên đậu cùng nguyệt phiếu, hứa sẽ ngoan.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau