CÔNG CHIẾM

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau

Chương con truyện Công chiếm - Chương 1 - Chương 5

Chương 1

Buổi chiều, trong phòng giáo vụ của trường Trung học Thánh Tuyết chỉ còn lại vài thầy cô, Hàn Viễn Hàng chính là một trong số đó. Mấy thầy cô khác nếu không lo soạn bài, thì chính là gom lại một chỗ tán gẫu. Có người kể về học sinh xuất sắc của mình tháng rồi thi đứng nhất lớp, có người nói về học sinh nghịch ngợm không chịu nghe lời của mình, rồi lại hâm mộ, khen ngợi những lớp có học sinh ngoan ngoãn, đáng yêu.

Lúc này, Hàn Viễn Hàng đang nhìn ra sân thể dục ngoài cửa sổ. Trước phòng trồng mấy cây ngô đồng cao lớn, mùa hạ lá xum xuê che đi ánh sáng bên cửa sổ, nhưng từ đó vẫn có thể nhìn thấy bóng các học sinh đang chơi bóng rổ trên sân. Một cậu học sinh có thân hình cao lớn đón lấy quả bóng rổ đồng đội mình chuyền tới, chạy thật nhanh, nhảy lên, ném bóng vào rổ, ăn ba điểm.

“Phong Húc Nghiêu — Phong Húc Nghiêu — Phong Húc Nghiêu —”

Nữ sinh điên cuồng hô tên cậu học sinh nọ, trên gương mặt trẻ tuổi ngây ngô đầy vẻ mến mộ, hiển hiện tuổi thanh xuân như hoa như ngọc.

“Aizz, mấy đứa này thật là! Xa như vậy cũng có thể nghe tiếng tụi nó gọi tên Phong Húc Nghiêu!” Một nữ giáo sư ngoài ba mươi pha xong tách cà phê nhìn ra ngoài cửa sổ, chợt nhớ lại ngày xưa: “Lại khiến tôi nhớ tới năm mình còn học trung học. Khi đó mình cũng đơn thuần như bọn nhỏ, thật sự muốn trẻ lại hai mươi tuổi quá đi mất!”

Phong Húc Nghiêu vỗ tay với đồng đội đang hân hoan một tiếng, rồi quay đầu nhìn về phía phòng giáo vụ. Rõ ràng là cách xa như vậy, nhưng Hàn Viễn Hàng lại có cảm giác là cậu ta nhìn thấy mình. Bởi vì khi đó Phong Húc Nghiêu nở nụ cười.

Hàn Viễn Hàng theo phản xạ run lên một chút. Y vội vàng quay mặt đi, nào ngờ lại làm xê dịch vị trí, khiến cả gương mặt đỏ hồng. Y cắn chặt răng, không muốn để đồng nghiệp phát hiện mình khác lạ, nhưng càng kìm nén, cái cảm giác bén nhọn, cực nhanh đó lại càng lan ra toàn thân, kém chút khiến y rên ra tiếng. Y cẩn thận tách ra xa mọi người, giả vờ mệt mỏi cúi đầu, còn chống khuỷu tay, xoa xoa ấn đường.

“Hàn Viễn Hàng, đừng nói là tối qua cậu lại soạn bài tới nửa đêm nha?”

Hàn Viễn Hàng miễn cưỡng nở nụ cười: “Đúng vậy!”

“Cậu phải chú ý sức khỏe một chút, đừng liều mạng như vậy!”

“Ừm, tôi biết rồi!”

Tùy tiện tán gẫu mấy chủ đề vô vị xong, Hàn Viễn Hàng lấy cớ thiếu ngủ nằm sấp trên bàn. Tuy nhiên, hai chân mang giày da của y đang cong lại. Hai chân kẹp chặt, y thật sự sắp chịu hết nổi rồi, lúc nào y cũng nghe thấy tiếng ong ong, càng có thể cảm nhận được nhịp rung nào đó.

Y muốn phóng túng chính mình, nhưng y không thể. Y chỉ có thể cắn chặt môi dưới, nhưng càng làm thế, y càng không thể khống chế nổi mình. Từng nhịp rung cơ hồ muốn phá nát lý trí của y, cơ thể mẫn cảm đang tham lam theo đuổi khoái cảm. Y có thể cảm nhận được cơn rung đó bởi vì ở tư thế ngồi, thứ đó lại chui sâu vào trong cơ thể y.

“Ư…” Cổ họng vẫn thoát ra tiếng rên rất nhỏ, may là không ai chú ý. Hàn Viễn Hàng hơi hở đùi ra, khó chịu điều chỉnh lại tư thế ngồi, nhưng nhịp rung lại càng chen sâu vào tràng đạo y. Nơi đó chỉ khi nào đút vào quá sâu mới có thể đụng vào, giờ lại đang bị một quả trứng rung không có sức sống mát xa.

Tính sao bây giờ? Hàn Viễn Hàng sợ hãi, nghĩ. Y muốn lấy trứng rung ra, nhưng y không chịu được hậu quả khi lấy nó ra. Còn nếu không lấy, vậy từ đây đến chiều y sẽ phải mang thứ này lên lớp.

Giờ y đang ở phòng giáo vụ, chỉ cần ngồi thế này sẽ không có ai phát hiện y khác lạ. Nhưng tiết kế tiếp là tiết chính của y, nếu không thể tập trung giảng bài sẽ bị học sinh phát hiện.

Không thể để bị phát hiện được!

Hàn Viễn Hàng nắm chặt nắm tay, bỗng nhiên trứng rung lại chui vào trong một ít, tiếng rung ong ong thật không để y có thể xem thường.

Tiếng chuông hết tiết vang lên, Hàn Viễn Hàng ngẩng đầu, chỉnh lại giáo án rồi nhìn ra cửa sổ. Trên lớp thủy tinh là vẻ mặt y, ngoài đôi má hồng hồng, y chỉnh lại chút diễn cảm, nở nụ cười, lúc này mới giống một người thầy.

Hàn Viễn Hàng đứng dậy, cầm lấy giáo án cho tiết sau, bước về phía lớp học. Mỗi một bước của y đều rất gian nan, còn phải kẹp chặt mông không cho trứng rung rớt ra ngoài, cẩn thận không tới gần bất cứ người nào.

Bình thường y đều vào lớp sớm năm phút, hôm nay phải chờ chuông vào học y mới tới nơi. Vừa mới bước lên bục giảng, trứng rung trong cơ thể y bỗng tăng tốc, hai chân y run lên, như sắp nhũn xuống. Hàn Viễn Hàng siết chặt giáo án, nhắm mắt lại hít sâu một hơi, đến khi mở ra thì đã bình tĩnh lại. Y đặt giáo án xuống, nhưng lại có người không muốn tha cho y, trứng rung lại mạnh hơn. Hai chân nấp sau chiếc bàn giáo viên hơi run lên, mông co rút khó chịu.

Tràng đạo co rút từng cơn, bọc chặt trứng rung. Trứng rung tiếp tục dùng tốc độ nhanh nhất ma sát vách tường thịt, mắt Hàn Viễn Hàng như mờ đi, nhìn không rõ học sinh bên dưới. Y cười khổ, đột nhiên y nghĩ nếu như y thất thố trước mặt các học sinh, vậy có phải là y đã có thể giải thoát rồi không? Nhưng kẻ yếu đuối như y chỉ dám suy nghĩ, hoàn toàn không dám làm thật.

Dù biết các học sinh bên dưới không phát hiện sự khác lạ của mình, nhưng Hàn Viễn Hàng cảm thấy như cả người mình đang phô bày trước mặt tụi nhỏ, khiến y nhục nhã không thôi, y không dám để lộ vẻ khó chịu của mình.

Tràng đạo chảy ra dâm dịch ướt át, trước lúc đưa trứng rung vào nó đã được bôi trơn, giờ nơi đó đang cố khép lại không để chất bôi trơn chảy ra ngoài. Thân thể từng hưởng mùi đàn ông ngày càng đói khát, Hàn Viễn Hàng cố nén xuống ham muốn đang dâng lên cuồn cuộn.

Y không thể mất mặt trước học sinh của mình, y cố dùng giọng điệu chậm rãi hơn cả bình thường để giảng bài. Giọng nói khàn khàn và gương mặt tuấn tú đang đỏ ửng đó bị một học sinh nam chú ý, cậu ta lấy móc khóa trên chìa khóa ra. Chiếc móc khóa ấy có hình chú thỏ trong phim hoạt hình ‘Chú thỏ lưu manh’, phía sau có mấy cái nút.

Ấn một cái nút trên đó, Hàn Viễn Hàng đang viết chữ lập tức làm gãy phấn, tay cứng đờ, chữ viết ra không còn là ‘viết’ nữa mà là ‘kéo’. Trứng rung đang rung lên điên cuồng trong tràng đạo, vách tường thịt tê dại đang chủ động ép trứng rung lại khiến trứng rung trượt với biên độ nhỏ, lên xuống như giao hợp, khiến vách tường thịt bắt đầu tiết ra chất lỏng.

Hàn Viễn Hàng sắp ứa ra nước bọt, tầm mắt mơ hồ viết ra chữ nhưng trong đầu y chỉ có khoái cảm do trứng rung mang tới. Y cảm giác mình như bị ai đó đè lên bảng đen, nâng mông lên, từ phía sau đâm xuyên qua y. Tính khí cực đại đang điên cuồng rút ra đâm vào, thao tiểu huyệt y chảy ra dịch ruột non.

A a  _ Không được! Không thể vặn mông!

Lý trí nói cho y biết không thể lắc mông theo tưởng tượng, nhưng thân thể y lại bị khoái cảm khống chế tới đỉnh điểm.

Sẽ bắn! Sẽ bắn mất!

Trong nháy mắt, Hàn Viễn Hàng sợ hãi, trừng to mắt, tinh dịch bắn ra từng luồng.

Y đã ướt triệt để, bất kể là tính khí phía trước, hay là tiểu huyệt phía sau.

Hàn Viễn Hàng miễn cưỡng đứng thẳng, không dám quay đầu lại nhìn học sinh của mình mà nói: “Phần này tự học!”

Không biết qua bao lâu, Hàn Viễn Hàng mới dùng sách giáo khoa lẳng lặng che khuất phía trước, đồng thời cũng đi tới trước bàn che nửa người dưới.

Tiết học hôm đó, tinh thần Hàn Viễn Hàng luôn trong trạng thái hoảng hốt. Chuông tan học vừa vang lên, y lập tức nhận được một tin nhắn: “Thầy à, thầy ướt rồi sao? Hôm nay em trực nhật, tan học em chờ thầy nha!”

… …

Sau giờ tan học, phòng học im ắng, ánh vàng lẳng lặng rơi xuống vườn trường vắng hoe, ngay cả bàn giáo viên và bàn học sinh đều nhuộm ráng chiều nhàn nhạt. Hàn Viễn Hàng vừa đẩy cửa ra lập tức nhìn thấy thiếu niên gác hai chân trên bàn học bị ánh chiều chiếu vào. Cậu ta nhìn y, nở nụ cười xấu xa.

Thiếu niên ấy không mảnh mai như mấy bạn học cùng lứa, cậu ta rất thích vận động. Cậu ta chẳng những có diện mạo anh tuấn, mà còn có cơ thể tập luyện hoàn mỹ, cơ bắp màu ong mật, hai cúc áo đồng phục để trống, lộ ra xương quai xanh khiêu gợi.

“Thầy à, thầy tới muộn!” Giọng của thiếu niên đã có nét điềm tĩnh của đàn ông, ánh mắt màu nâu nhạt nhìn Hàn Viễn Hàng còn chưa chịu bước vào phòng, ánh mắt lộ ra chút khờ dại, chút tàn nhẫn và đang nhắc nhở rằng Hàn Viễn Hàng tới trễ.

Vừa nhìn thấy cậu ta, Hàn Viễn Hàng cứng người, cả bước cũng bước không nổi.

Nụ cười của thiếu niên bỗng trở nên sâu sắc hơn: “Sao thầy còn chưa bước vào? Chẳng lẽ là thích được em ôm vào hay sao?” Cậu ta vừa nói vừa ấn vào cái nút trên móc khóa. T Trứng rung vốn đã ngừng lập tức rung lên, khiến Hàn Viễn Hàng bị tra tấn cả buổi trưa ‘ưm’ một tiếng, chân mềm nhũn, đứng vịn khung cửa run lên.

Thiếu niên đi tới trước mặt Hàn Viễn Hàng, nâng đôi gò má hồng hồng lên, vờ như phiền não lắm: “Quả nhiên là thầy thích trứng rung hơn em, cả buổi chiều đều rất vui vẻ!”

Tiếng ong ong mãnh liệt đang rung lên trong tràng đạo, Hàn Viễn Hàng không còn sức phản kháng, chỉ có thể để thân thể mình trượt dần xuống. Thiếu niên ôm Hàn Viễn Hàng lên, Hàn Viễn Hàng như bấu vào cành cây cứu mạng, mặt vùi vào lồng ngực thiếu niên, hai tay không tự chủ được mà nắm quần áo người nọ, trông rất yếu ớt.Thiếu niên rất hài lòng với biểu hiện của y, khóe môi câu lên, ôm y đi nhanh về phía bàn giáo viên, đặt y lên bục giảng thần thánh.

Ngồi trên bàn, Hàn Viễn Hàng không cần ngẩng đầu lên nhìn cũng có thể thấy rõ mặt thiếu niên. Ánh mắt dò xét của cậu ta đang nhìn vào giữa hai chân y, nụ cười mang nét hồn nhiên nhưng cũng không kém phần tàn nhẫn: “Thầy cần học trò của mình dạy thầy phải làm sao à?”

Môi Hàn Viễn Hàng run lên, ngón tay run rẩy chìa về phần dưới của mình, cởi bỏ dây lưng, quầy tây, giày da trước mặt học sinh mình. Chiếc quần lót hơi mỏng màu trắng đã sớm hút đầy nước, đó là phòng tuyến cuối cùng ở nửa thân dưới của y. Hai mắt thiếu niên nhìn chăm chăm vào chiếc quần lót ẩm ướt, chờ cởi ra.

Hàn Viễn Hàng xấu hổ cởi quần lót, cảnh sắc bên dưới lập tức lộ ra ngoài. Trên cặp đùi trắng nõn, thuôn dài chỉ còn lại đôi tất, nhưng lại khiến hai chân trần như nhộng ấy càng thêm tình sắc. Tinh dịch và dâm dịch dính vào bụi cỏ đen, trên tính khí bán cương còn dính một ít tinh dịch. Huyệt khẩu đỏ thẫm còn vì trứng rung mà hé mở, tất cả đều đang hé lộ ra ngoài. Không biết là Hàn Viễn Hàng thấy khẩn trương hay là nhục nhã, nhưng huyệt khẩu lại khép chặt mấy phần, ép ra chất lỏng dâm đãng, khiến nơi vốn đã ướt át ấy mấp máy như hấp dẫn ai đó.

“Thầy đúng là háo sắc, phía sau cũng có thể chảy ra nước!” Thiếu niên quệt chất lỏng chảy ra phía sau, bôi lên đỉnh tính khí của Hàn Viễn Hàng, ngón tay cạ vào linh khẩu, chảy ra thứ nước trong suốt: “Phía trước cũng rất háo sắc!”

Hàn Viễn Hàng muốn phản bác nhưng biểu hiện trên thân thể lại khiến y không thể nói được gì. Y mím môi, chống cự phản ứng trên người mình: “Thầy à, em cũng muốn xem coi có phải bên trong thầy cũng háo sắc như vậy không? Mau cho em xem chút đi!”

Giọng điệu của thiếu niên cứ như làm nũng, nhưng thực tế thì cậu ta đã mở hai chân y ra, thúc giục: “Mau mở ra cho em xem đi!”

“Không…” Hàn Viễn Hàng kháng cự, lắc đầu. Đây là bục giảng của y, y không thể làm bẩn nó được: “Đừng mà…”

“Nếu thầy không mở ra cho em xem, có lẽ ngày mai trên giảng đường này, đám học sinh của thầy sẽ biết thầy bị đàn ông cắm tới xuất tinh!” Thiếu niên cười, buông lời uy hiếp.

Thoáng chốc Hàn Viễn Hàng biến sắc, mặt tái mét, ẩn nhẫn. Hai chân y đặt trên vai thiếu niên, nâng mông, ngón tay dễ dàng cắm vào tiểu huyệt đã mềm mại. Nhờ ánh mặt trời chiếu vào, có thể thấy tiểu huyệt đỏ tươi giữa cặp mông tuyết trắng bị kéo ra hai bên, để lộ nội bích phấn hồng. Không có huyệt khẩu và nước bôi trơn cản lại, trứng rung và dây điện màu hồng từ từ lộ ra ngoài.

Cho dù có nghe lời thiếu niên, mở nơi riêng tư ra cho cậu ta xem, nhưng trứng rung trong tràng đạo vẫn không giảm tốc độ. Tiếng ong ong chạm vào vách tường thịt yếu ớt khiến Hàn Viễn Hàng không ngừng nuốt nướt bọt, từng đợt khoái cảm mãnh liệt đập vào xương cốt tứ chi y, xé nát lý trí sắp vỡ vụn.

Thiếu niên nở nụ cười tà ác, cầm chặt dây điện từ từ lôi trứng rung ra. Trứng rung bị kéo dần dần từ trong ra, cả người Hàn Viễn Hàng run lên, ánh mắt là vẻ sợ hãi khi đối mặt với khoái cảm: “A… Đừng kéo… A ư…A…”

Thiếu niên liếm quanh phía ngoài huyệt khẩu Hàn Viễn Hàng, đầu lưỡi mềm mại khẽ chạm vào huyệt khẩu, rồi lại liếm vào bên trong. Vách tường thịt mẫn cảm vốn không chịu nổi sự khiêu khích từ đầu lưỡi kinh hoạt, đành kẹp chặt nó lại: “Thầy à, mở ra một chút đi. Liếm càng sâu, thầy sẽ càng thoải mái!”

“Không…ưm…a…” Lý trí không thể khống chế thân thể dâm đãng, ngón tay y thế nhưng mở cửa động hơi lớn hơn một chút, đầu lưỡi thiếu niên theo đó mà dễ dàng liếm vào tiểu huyệt Hàn Viễn Hàng, liếm láp tràng thịt mềm mại. Hàn Viễn Hàng ngửa cổ, cổ họng phát ra tiếng rên khó lòng kìm chế: “Ư…a…đừng…đừng mà…”

Tính khí cương lên, dâm dịch trong suốt nhuộm đầy bụng Hàn Viễn Hàng, tiểu huyệt phía dưới bị liếm động tình không thôi. Y đang cố giữ lại trứng rung ở một chỗ nào đó, y thấy mình sắp điên rồi. Đột nhiên đầu lưỡi lại đẩy mạnh một cái, Hàn Viễn Hàng theo bản năng rút tiểu huyệt lại, chất lỏng trơn trượt lại hút trứng rung trở vào bên trong.

“Thầy đúng là tham lam nha!” Thiếu niên đứng dậy, vội vàng kéo quần xuống. Đang đặt hai chân lên vai thiếu niên, Hàn Viễn Hàng có thể cảm giác được côn th*t đang để trên tiểu huyệt của mình: “Nếu thầy đã tham ăn như vậy, chi bằng ăn dương v*t của em đi!”

Nói xong, quy đầu đã chạm vào tiểu huyệt ướt sũng của Hàn Viễn Hàng. Hàn Viễn Hàng không dám tưởng tượng một khi côn th*t cắm vào sẽ có hậu quả gì. côn th*t sẽ đẩy trứng rung vào sâu hơn, y hoảng sợ nhích ra sau nhưng lại trốn không khỏi đôi tay mạnh mẽ của thiếu niên: “Đừng…sâu lắm…tôi không được…”

“Thầy tự ép trứng rung ra ngoài đi!” Thiếu niên cố ý đâm trúng trứng rung một cái khiến Hàn Viễn Hàng hoảng sợ, không dám nhúc nhích.

Hàn Viễn Hàng không ngờ thiếu niên lại bắt y ép trứng rung ra ngoài. Y không muốn cậu ta lại dùng côn th*t đẩy trứng rung vào sâu hơn. trứng rung còn đang hoạt động, quy đầu cực đại, tràng đạo mấp máy rõ ràng cảm nhận được sức ép, đã kích thích thần kinh yếu ớt của y.

“Thầy à, nếu thầy không ép ra, vậy em sẽ cứ thế đâm mạnh vào đấy! Nói không chừng thầy sẽ mất khống chế, em còn chưa thấy cảnh thầy mất khống chế nha, thật muốn nhìn thấy cảnh thầy mất hết lý trí trên bục giảng!” Thiếu niên nói khẽ giống như một người tình dịu dàng, nhưng mỗi một từ lại tà ác, côn th*t cũng rút ra rồi đẩy vào. Vách tường thịt đói khát giữ quy đầu lại, huyệt khẩu cũng đang co rút, kẹp chặt đối phương.

Ba chữ ‘mất khống chế’ đó kịp giữ lại chút lý trí của Hàn Viễn Hàng, y cắn môi đồng ý ép trứng rung ra ngoài. Thiếu niên rút côn th*t ra, bảo y ngồi xổm trên bàn: “Thầy à, phải đối mặt với các học sinh chứ!”

Kiểu phía trên áo sống chỉnh tề, phía dưới trống trơn, còn quay mặt về phía các dãy bàn khiến cảm giác nhục nhã của Hàn Viễn Hàng tăng lên. Y nhắm mắt lại như không muốn thấy tư thế dâm đãng của mình.

Thiếu niên rất hiểu y, cậu ta tách hai chân đang kẹp chặt ra, để tính khí ngẩng cao dính tinh dịch quay xuống dưới, cả dây điện cũng nhìn rõ. Không cần đoán cũng biết trong tiểu huyệt của y đang chứa một quả trứng rung, huống hồ còn cả đống chất lỏng bên gốc đùi.

“Thầy à, thầy xem thầy dâm bao nhiêu kìa. Ngồi xổm trên bàn giáo viên để học sinh mình nhìn lại có thể dâm tới vậy, mông còn ướt, tiểu huyệt khép khép mở mở như muốn ăn côn th*t đàn ông!” Thiếu niên vỗ lên mông y một cái, thổi hơi nóng vào tai y: “Thầy ép ra ngoài đi, em sẽ cho thầy ăn!”
Rõ ràng là không muốn trở thành như vậy, nhưng thân thể lại theo lời thiếu niên mà chảy ra dâm dịch. Chỉ trong chốc lát một giọt dâm dịch đã dính trên linh khẩu tạo thành một sợi mỏng như sợi chỉ. Tiểu huyệt đỏ tươi giật giật, giống như muốn ngăn lại cao triều nhưng không ngăn được hưng phấn, như lần xuất tinh ban chiều của y. Tuy là không có ai phát hiện nhưng cảm giác nhục nhã sợ người khác phát hiện đó mang lại cảm giác cực khoái cho y, để y suốt đời khó quên.

“A a…” Hàn Viễn Hàng theo bản nặng tựa vào lồng ngực ấm áp phía sau, hai chân dang ra thật rộng, cảnh sắc hai bên đùi lộ rõ mồn một, tiểu huyệt ướt át đang mấp máy ép trứng rung ra ngoài.

Tuy là thiếu niên đã giảm bớt tốc độ của trứng rung, nhưng lúc ép nó ra lại mang tới khoái cảm tê dại đến kỳ lạ. Hàn Viễn Hàng vặn vẹo mông, chỉ muốn thoát khỏi cái cảm giác ngứa ngáy như lông chim khảy vào đó: “Ép ra không được…”

Chẳng những không ép ra được, Hàn Viễn Hàng còn bị kích thích tới cương lên. Y quay xuống dưới, linh khẩu chảy ra ngày càng nhiều dâm dịch, làm dơ bục giảng. Tiểu huyệt phía dưới không ngừng mấp máp cố đẩy trứng rung ra, nhưng chỉ ép được chất bôi trương trộn chung với dịch trong tiểu huyệt.

“Tách mông ra, để có thể nhìn rõ bên trong, vậy thì thầy có thể ép nó ra ngoài!” Thiếu niên nâng lọn tóc bị mồ hôi làm ướt bên thái dương, khẽ đề nghị.

“Ư…” Hàn Viễn Hàng bán mở mắt ra, mơ mơ hồ hồ nhìn bàn học phía dưới.

“Giống như tiết học ban chiều vậy, toàn bộ học sinh đang nhìn thầy bị trứng rung làm tới cao triều, phun tinh dịch xong còn bị em đâm thật mạnh!” Thiếu niên chạm vào tiểu huyệt Hàn Viễn Hàng một cái, đồng thời cũng đưa tay nâng côn th*t cọ vào giữa đùi y.

Nhớ lại chuyện ban chiều, cộng với giọng nói khàn khàn của thiếu niên, trước mắt Hàn Viễn Hàng như thật sự xuất hiện các học sinh. Bọn họ đang mở to hai mắt, kinh ngạc nhìn tiểu huyệt y bị trứng rung làm thế nào, lại còn thích tới nổi bắn ra tinh dịch.

Hàn Viễn Hàng mê muội tách mông ra, huyệt khẩu khẽ co rút bắt đầu ép trứng rung ra ngoài. Y khẽ nhếch khóe miệng, nước bọt chảy xuống, cảm giác tê dại lại bắt đầu mát xa vách tường thịt đã mềm nhũn từ lâu.

“Thật thoải mái…ưm…a…” Không biết trứng rung đi tới đâu rồi, Hàn Viễn Hàng nâng cao mông lên, làm ra tư thế nghênh đón. Rõ ràng là trứng rung đã chạm vào điểm mẫn cảm, thích đến không biết nói gì: “A…”

Thiếu niên câu khóe môi tà ác, ấn lên cái nút trên móc khóa, trứng rung lại tăng tốc mãnh liệt. Mông Hàn Viễn Hàng ngã phịch xuống bàn, trứng rung điên cuồng chạm vào điểm mẫn cảm. Khoái cảm kéo tới như thủy triều cắn nuốt y, khiến y chịu không nổi, đùi run lên, hai tay bắt lấy cánh tay thiếu niên, nhưng thiếu niên không phải ngọn cỏ cứu mạng mà là ác ma kéo y xuống Địa Ngục. Cậu ta giữ chặt hai tay cầu cứu của y, côn th*t cũng đang tìm nơi tiến vào.

“A — Không được rồi! A —” Hàn Viễn Hàn đạp một cái, tính khí cương cứng chảy xuống từng giọt dâm dịch. Những giọt dâm dịch ấy chẳng những rơi lên đùi y, mà còn rơi xuống bàn, tiểu huyệt co rút mãnh liệt. Bất chợt, tính khí phun ra từng luồng tinh dịch màu trắng ngà, phun lên đùi trắng tinh, phun lên mặt bàn giáo viên, thậm chí rơi xuống bàn học đầu tiên.

Tiểu huyệt ép mạnh trứng rung ra ngoài cơ thể, nó vẫn còn đang phát ra tiếng ong ong, bên trên dính đầy dâm dịch. Không thể kìm nén được, Hàn Viễn Hàng rơi nước mắt, trượt tới cằm, rơi xuống bàn.

Ngay sau đó, thiếu niên kéo mạnh một cái lật Hàn Viễn Hàng qua, mông y chạm vào đũng quần cậu ta. côn th*t thô dài lập tức tiến vào tiểu huyệt đang cao triều, hung mãnh, nhanh chóng đảo quanh. Tiểu huyệt đang cao triều mẫn cảm vô cùng, vách tường thịt co rút ép chặt côn th*t đang đâm vào, từ quy đầu đến toàn thân không chừa một khe hở nào. Thiếu niên rút côn th*t ra một nửa lại cuồng bạo đâm trở vào vách tường khít chặt, quy đầu không ngừng đâm vào điểm mẫn cảm bên trong.

Nước văng đầy nửa thân dưới hai người, nếp uốn ngoài huyệt khẩu bị kéo ra hết cỡ, biến thành màu hồng nhạt, tựa như đang kí sinh vào côn th*t. Dâm dịch phóng đãng bị côn th*t đâm vào, trào ra ngoài mép.

Thiếu niên sảng khoái tựa đầu lên vai Hàn Viễn Hàng, hơi thở nặng nề cùng nhịp điệu tiến lui thật nhanh đã cho Hàn Viễn Hàng biết cậu ta cũng đang cực thích.

“Thầy à, bên trong thầy vừa khít vừa ẩm ướt, nong nóng, ưm!” Thiếu niên nói xong lại đẩy mạnh về trước.

Mông Hàn Viễn Hàng bị kéo ra khỏi bàn, bị kìm ở háng thiếu niên, côn th*t cứng rắn như thiết đang ra sức thao tiểu huyệt. Nửa mông lơ lửng trên không trung chỉ có thể nhờ côn th*t cường tráng đó giữ chặt lại để không bị ngã xuống đất.

Mỗi lần va chạm, thiếu niên đều đẩy thật mạnh khiến Hàn Viễn Hàng chúi về trước, mông thịt lắc lư. Hàn Viễn Hàng nắm chặt đồng phục thiếu niên, hai chân mở ra để cậu ta thao mình, tính khí cũng bị côn th*t cuồng thao trào ra vài giọt tinh dịch.

Dù tính khí đang bán cương, nhưng lại không thể bắn ra liền. côn th*t ra vào mông khiến Hàn Viễn Hàng mơ mơ màng màng, một bàn tay vỗ về tính khí trong vô thức. Thiếu niên lập tức cảnh cáo: “Sờ cương lên rồi thì buông ra, em không cho phép thầy bắn ra đâu đó!”

“Ưm…” Hàn Viễn Hàng không nghe rõ cậu ta nói gì, y chỉ biết sờ đầu dương v*t thật thích, thích tới muốn bắn ra.

Hàn Viễn Hàng vừa tự an ủi, vừa bị thiếu niên thao điên cuồng. Y mất hết lý trí, vặn vẹo mông mình, phóng đãng rên rỉ: “Đâm mạnh vào… A… Thao thầy mạnh nữa đi!”

Thiếu niên hờn dỗi, không nghe lời Hàn Viễn Hàng. Cậu ta buông tay ra, y lập tức ngã xuống đất rồi ngẩng đầu nhìn gương mặt anh tuấn nhưng vẫn còn nét trẻ con bằng ánh mắt khó hiểu.

“Em nói rồi, sờ cương lên rồi thì buông ra!”

Gương mặt lạnh như băng của thiếu niên khiến Hàn Viễn Hàng tỉnh táo lại đôi chút, y vội vàng lấy tay ra, lúc này thiếu niên mới vừa lòng: “Xoay người, quỳ gối xuống!”

Hàn Viễn Hàng ngoan ngoãn quỳ xuống đất, mông nhếch lên cao cao, vạt áo tuột xuống để lộ vòng eo mảnh mai và cả những dấu hôn hồng hồng. Thiếu niên nhìn mấy dấu hôn đó, quỳ xuống ôm đùi Hàn Viễn Hàn, cúi người hôn lên eo y. Đó là điểm mẫn cảm của Hàn Viễn Hàng, chỉ cần hôn mấy cái thôi cũng đủ để toàn thân y mềm nhũn, mê muội.

“Thầy à, có thích không?” Thiếu niên liếm xương eo mẫn cảm, ngón tay xoa xoa gốc tính khí của y.

Cho dù không thích cũng bị liếm đến thích, Hàn Viễn Hàng chỉ có thể đưa ra một đáp án: “Thích!”

Thấy Hàn Viễn Hàng nằm sấp xuống đất, thiếu niên vuốt ve da thịt y, ngón tay trượt từ eo tới giữa đùi rồi đến tiểu huyệt khép kín, ấm áp, ướt át khiến người ta lưu luyến.

“Ư…”

Lưỡi đao bằng thịt thật to xỏ xuyên qua người Hàn Viễn Hàng, vùi sâu vào cơ thể y, biểu lộ nhịp đập và độ nóng ghê người của mình. Hàn Viễn Hàng chưa thỏa mãn, y đong đưa mông, khẩn cầu thiếu niên.

Thiếu niên – đến hiện tại vẫn chưa phát tiết – không hề lãng phí thêm thời gian, cưỡi trên mông Hàng Viễn Hàng, eo di chuyển cực nhanh. Thiếu niên thích vận động đó có tinh lực vô hạn, côn th*t nhanh chóng rút ra chỉ chừa lại quy đầu rồi lại nhanh chóng cắm vào tốc độ ra vào thao Hàn Viễn Hàng, kích thích tràng đạo y tiết ra càng nhiều nước bôi trơn.

Thiếu niên va chạm mạnh mẽ, mồ hôi chảy xuống hai má, cổ áo đồng phục. Trên đồi ngực lấm tấm mồ hôi, nhưng cậu ta cũng không thèm cởi bỏ. Giờ việc cậu ta thấy quan trọng nhất chính là phải cố gắng yêu thương thầy của mình.

“A—-”

Bị bắt nâng mông lên để lộ tiểu huyệt sưng đỏ là nơi côn th*t yêu thích nhất, tiểu huyệt bị thao đến run rẩy, cao triều khiến người thầy nào đó phóng đãng kêu khóc là chuyện mà thiếu niên thích làm nhất. Cho nên thiếu niên không muốn rút côn th*t ra khỏi tiểu huyệt, cậu ta xâm chiếm, cắm rút, dùng quy đầu thụt vào điểm mẫn cảm của thầy, còn dùng cả thanh côn th*t mát xa vách tường thịt của đối phương.

Bị va chạm mãnh liệt, nước bọt người thầy giàn giụa. Y theo tần suất ra vào của học sinh mà truy đuổi khoái cảm, thích đến tiểu huyệt liên tục cắn chặt côn th*t, túi tinh hoàn dính đầy nước do côn th*t đâm vào tiểu huyệt văng ra, lay động điên cuồng.

Dâm dịch rỉ ra khỏi linh khẩu, trên gương mặt tuấn mỹ của Hàn Viễn Hàng không còn cảm giác nhục nhã, còn tùy ý để học sinh thao mông mình. Mỗi lần đẩy vào lại mạnh hơn, sâu hơn.

“Thầy thấy thế nào? Em thao thầy thoải mái không?” Liên tục công kích vào điểm mẫn cảm của thầy mình, học sinh gian trá hỏi.

“Thật thoải mái… Ưm a…thao thầy nữa đi…” Bị học sinh cưỡi trên người, Hàn Viễn Hàng đã sớm bị thao thành dâm loạn. Nhịp đập mạnh mẽ, thô bạo phía sau khiến y chủ động nâng mông lên cao, để học sinh dễ cắm vào tiểu huyệt của mình. Giờ toàn thân y chỉ còn cái cảm giác bị học sinh thao tiểu huyệt mình, còn cả việc không cần sờ tính khí cũng cương lên, rỉ ra dâm dịch làm ướt mặt đất. Giữa hai chân hai người dính đầy nước, tiếng phành phạch dâm đãng khi côn th*t đâm vào tiểu huyệt cũng vang vọng khắp phòng.

Chương 2

Tư thế như thú giao ấy tạo nên khoái cảm thật lớn cho hai người. Cặp mông rất tròn theo nhịp di chuyển của học sinh mà đong đưa, người thầy quỳ trên đất không hề kháng cự, vẻ mặt còn khao khát được côn th*t đâm vào sâu hơn: “Thao thầy…A a…thao thầy tới bắn…bắn ra…a…”

“Em nhất định sẽ thao thầy tới bắn ra!” Thấy thầy mình lắc mông hùa theo, thiếu niên hưng phấn nâng mông thầy lên, lại điên cuồng, thô bạo thao tiểu huyệt của thầy.

“A—-!” Bị học sinh làm phát ra tiếng dâm đãng, thân thể Hàn Viễn Hàng theo bản năng nghênh đón học sinh mình, kẹp chặt côn th*t cậu: “Aha… sướng quá…muốn nữa…cho thầy nữa…”

“Thầy dâm đãng, thầy còn muốn gì nữa?” Bất mãn, thiếu niên cố ý đẩy chậm lại, còn quơ qua quơ lại côn th*t trêu chọc y: “Là tinh dịch của em sao?”

“Cho thầy…” Hàn Viễn Hàng đáp theo bản năng. Y đưa tay nhưng không nắm được thứ gì, chỉ có thể rên ư ử, nước mắt lưng tròng, cả người co giật bắt đầu bắn đầy tinh dịch.

côn th*t bị tràng đạo – như cái miệng nhỏ nhắn – hút chặt, thiếu niên nhịn không được, nheo mắt lại hưởng thụ. Tuy nhiên, côn th*t cứng rắn vẫn xông về trước, ma sát vách tường thịt co rút, bị vách tường thịt ép lại, nuốt trọn. Quy đầu mẫn cảm bị ép khoái trá, vì thế thiếu niên lại càng đẩy nhanh hơn, quy đầu ma sát vào vách tường, tạo nên cao trào nóng rực.

Bị học sinh làm thật nhanh, Hàn Viễn Hàng không nói nên lời. Đại não y không kịp phản ứng, chỉ có thể nghe theo thân thể, mong muốn phản ứng nguyên thủy nhất. Tiểu huyệt non mềm nghênh đón từng đợt tiến quân của học sinh, tiến vào vùng đất cực lạc.

“A…” Hàn Viễn Hàng cúi đầu rên rỉ, côn th*t đang đâm thật sâu vào tiểu huyệt của y.

côn th*t sắp bùng nổ vận động như pít-tông, cố đẩy sâu vào trong, chuẩn bị phun hết chất dịch nóng bỏng của mình vào sâu trong thân thể thầy: “Thầy… a…. thầy à….em muốn bắn!” Mỗi một lần tiến quân đều gọi thầy, cho đến khi nhận ra rằng mình không thể tiến vào sâu hơn nữa, thiếu niên bắt đầu dùng quy đầu nghiền nát vách tường thịt. Quy đầu bị kích thích trở nên to hơn, cứng hơn, chỉ một lát sau đã phóng ra tinh dịch nóng bỏng.

Theo tinh dịch bắn ra, Hàn Viễn Hàng cảm thấy tiểu huyệt mình như bị phun đầy. Chất lỏng nóng rực bắn tung tóe lên vách tường thịt đang chuyển động trong cơ thể y, để y cảm nhận được một loại khoái cảm rất khác với khi bị thao.

Bắn xong, thiếu niên rút côn th*t bán cương ra, quệt tinh dịch dính bên trên lên đùi thầy mình. Tiểu huyệt vừa bị thao xong còn chưa khép lại được, huyệt khẩu co lại giãn ra, ứa tinh dịch, tràng thịt non mềm bên trong đều chứa đầy tinh dịch vừa dâm mỹ lại vừa gợi cảm. Tinh dịch chảy tới đáy chậu, dính vào tinh hoàn.

Thấy mình bắn nhiều như vậy, thiếu niên nhíu mày, ngã lên lưng thầy thở dốc. Đồng thời, côn th*t bán cương ấy lại cắm mạnh vào tiểu huyệt đầy tinh của thầy. Tinh dịch bị côn th*t làm trào ra ngoài tiểu huyệt sưng đỏ, dính đầy nơi hai người kết hợp, chỉ một lát sau nơi đó lại bắt đầu phát ra tiếng nước giao hoan.

Thiếu niên đưa tay vuốt ve tấm lưng đầy mồ hôi của Hàn Viễn Hàng, cúi đầu hôn, nụ hôn nhỏ vụng đi tới gáy y. Cả người Hàn Viễn Hàng bỗng nổi lên cảm giác tê dại, bàn tay ấy lại len lỏi xuống nách y, tới trước ngực y, xoa lồng ngực. Từ khe hở, có thể nhìn thấy đầu v* bị ép tới biến dạng.

Cho dù vú đàn ông chỉ để trang trí nhưng bị trêu chọc như vậy cũng sẽ có cảm giác. Kỹ xảo xoa nắn, vẽ vòng, nhéo nhéo kéo kéo đều khiến đầu v* Hàn Viễn Hàng càng trở nên mẫn cảm, giờ chỉ cần sờ nhẹ thôi cũng đủ khiến cả người y tê rần.

“Thầy muốn em liếm vú thầy sao?” Thiếu niên hỏi thầy mình trắng trợn, lại còn cố ý liếm tai Hàn Viễn Hàng. Hàn Viễn Hàng – vẫn còn dư vị cao trào – run lên, cổ họng phát ra tiếng rên khe khẽ.

Lúc này trong mắt thiếu niên hoàn toàn không có chút dục vọng nào, cậu ta lạnh lùng nhìn Hàn Viễn Hàng bị bức vào tuyệt lộ, rơi nước mắt nóng bỏng.

…. ….

Hàn Viễn Hàng chỉ là một giáo viên bình thường, trường Trung học Thánh Tuyết lại là trường Trung học tư nhân nổi tiếng nhất thành phố, dụng cụ giảng dạy không trường nào có thể sánh kịp. Do trường đối đãi với giáo viên rất hậu hĩnh, nên y quá ngũ quan trảm lục tướng, trổ hết tài năng, vất vả lắm mới trở thành giáo viên trong ngôi trường mà ai cũng hâm mộ. Từ đó về sau, mỗi ngày y đều mặt đồng phục trường, thắt cà-vạt, gác chéo chân uống trà trong phòng giáo vụ.

Hàn Viễn Hàng luôn theo đuổi giấc mộng của mình, trong trường Trung học Thánh Tuyết, các giáo viên luôn cạnh tranh với nhau kịch liệt, bản thân Hàn Viễn Hàng cũng không lơi lỏng chút nào. Thật lâu trước đây y cũng từng lập kế hoạch cho cuộc đời mình: Tới trường Trung học tư nhân lương cao dạy học, có bạn gái và kết hôn trước năm ba mươi, đến bốn mươi thì trả hết tiền trả góp căn nhà.

Nếu như không có gì ngoài ý muốn, y sẽ đi theo kế hoạch đời mình, sống cuộc sống của một người bình thường.

Nhưng đời y lại xuất hiện một dấu ngoặc, dấu ngoặc đó chính là Phong Húc Nghiêu.

Về Phong Húc Nghiêu, Hàn Viễn Hàng cũng không biết đến tột cùng thì trong lòng y có cảm giác gì. Y hâm mộ gia thế thật tốt của cậu ta, hâm mộ vẻ tao nhã của cậu học sinh xuất sắc. Hàn Viễn Hàng đã bị vẻ bề ngoài của Phong Húc Nghiêu lừa gạt, cho đến khi y bị uy hiếp, nằm dưới thân cậu ta tùy nghi xâm phạm, y mới thấy rõ bộ mặt thật của cậu ta.

“Thầy thật là vô dụng, mới làm có hai lần đã kiệt sức rồi!” Phong Húc Nghiêu rút côn th*t ra, bắn tinh dịch lên mông, lên lưng Hàn Viễn Hàng.

Tầm mắt đã mất đi tiêu cự, phản ứng duy nhất của Hàn Viễn Hàng chính là há miệng thở dốc, đôi mắt trống rỗng đang rơi lệ. Phong Húc Nghiêu xoay y lại, cúi người nhìn thẳng vào mắt y, ra lệnh: “Ôm em!”

Hàn Viễn Hàng ngoan ngoãn ôm Phong Húc Nghiêu, Phong Húc Nghiêu nâng mông y lên, rồi mới ngồi xuống. Lúc này Hàn Viễn Hàng hơi tỉnh táo một chút, giọng khàn khàn, hỏi: “Khi nào cậu mới tha cho tôi?”

“Tha cho thầy?” Giống như nghe thấy chuyện gì đó rất buồn cười, trong nháy mắt giọng điệu của Phong Húc Nghiêu đã đầy nguy hiểm, nghiến răng: “Thân thể nhạy cảm của thầy có thể rời khỏi em không? Hay là thầy chê em không được to? Kỹ thuật của em không tốt?”

Ba câu hỏi liên tiếp đó khiến Hàn Viễn Hàng giận tới muốn mắng to, hai tay y lập tức nắm chặt bộ đồng phục từ đầu tới giờ đối phương vẫn chưa cởi: “Ban đầu cậu nói là nửa năm, giờ đã qua thêm hai tháng, cậu còn chưa chịu buông tha cho tôi? Cậu cho là tôi không dám nói chuyện giữa chúng ta ra à?”

“Em tin là thầy dám nói, nhưng đời giáo viên của thầy sẽ không còn. Không một ai, một ngôi trường nào lại chịu nhận một giáo viên bất lương dụ dỗ học sinh của mình. Tiền trả góp căn nhà của thầy biết tính sao đây? Hơn nữa dường như dạo này thầy đang xem mắt? Thầy nghĩ có cô gái nào biết thầy là Gay lại chịu kết hôn với thầy?”

Mỗi một lời ‘du dương’ đó đều rơi vào tai Hàn Viễn Hàng, khóe miệng nhếch cao lên của Phong Húc Nghiêu khiến y hận không thể tát vỡ mặt cậu ta. Y nghiến răng nghiến lợi, quát: “Tôi không phải Gay!”

“Thầy cho là một người bị học sinh dùng côn th*t thao tới xuất tinh như thầy không phải là Gay?” Phong Húc Nghiêu vẫn mỉm cười, cậu ta đưa tay giữ chặt ót Hàn Viễn Hàng, đẩy mặt y về phía mình, để y nhìn rõ nét lạnh lùng trong đôi mắt cậu ta.

Hàn Viễn Hàng nhíu mày, nhìn thẳng vào mắt Phong Húc Nghiêu, cố để mình không bị những lời đó làm ảnh hưởng, nhưng y lại không biết trên mặt mình rõ ràng đang khổ sở: “Phong Húc Nghiêu, cho dù là như vậy, tôi cũng sẽ không biến thành Gay!”

Vừa dứt lời, côn th*t cương cứng lại cắm vào tiểu huyệt đã mở rộng. Phong Húc Nghiêu túm tóc Hàn Viễn Hàng, để Hàn Viễn Hàng ngẩng đầu, cậu ta liếm cái cằm duyên dáng của y, gằn từng chữ: “Vậy em sẽ thao đến khi thầy chịu thừa nhận mới thôi, thầy.kính.mến.của.em!”

“Khốn nạn!” Giống như bị con rắn nhìn chằm chằm, Hàn Viễn Hàng nổi da gà. Y cố dùng chút sức còn sót lại tránh khỏi vòng tay Phong Húc Nghiêu, đè cậu ta xuống dưới.

Vốn không có chút khí thế nào, vậy mà giờ đây thanh niên trần truồng như nhộng lại đang dang rộng hai chân ngồi chồm hỗm trên người thiếu niên mặc đồng phục, hai tay nắm chặt cổ tay thiếu niên không cho cậu ta trốn thoát, còn trừng cậu ta.

Phong Húc Nghiêu lập tức trưng cái mặt bất đắc dĩ ra, thở dài: “Thầy à, cho dù thầy chưa thỏa mãn cũng nên chờ thêm một lát. Em vừa bắn hai lần, giờ vẫn còn mềm đó!”

Hàn Viễn Hàng vừa nghe, mém chút đã phun ra một búng máu. Đời này y chưa từng khốn khổ như vậy, lại còn rơi vào tay một ‘học sinh xuất sắc’, đúng là càng ngày nghề giáo viên càng rẻ mạt, quan tâm học sinh một chút cũng là sai. Nếu ai cũng quan tâm tới học sinh mình, để gia trưởng tới trường học một chuyến thì nhất định sẽ bị học sinh dụ dỗ. Cho dù có cho thêm bao nhiêu hình nóng bỏng, y cũng tuyệt đối không chọn làm thầy!

Trên đời này không có người thầy nào xui xẻo như y!

Mà điều khiến y thấy khó hiểu nhất là tại sao Phong Húc Nghiêu lại làm như vậy. Bất kể là nguyên nhân gì, đều không ảnh hưởng tới ý định muốn cho cậu ta một bài học của y.

“Tên nhóc thối tha, tôi nhịn cậu lâu lắm rồi!” Bị xâm phạm như phụ nữ, là đàn ông thì không thằng nào chịu được. Y đã uất ức, chịu đựng lâu lắm rồi, cùng lắm thì y sẽ bỏ đi, chẳng qua là sau này không dạy học nữa.
Hàn Viễn Hàng siết chặt nắm đấm, định đấm vào mặt Phong Húc Nghiêu, nhưng y lại quên rằng thứ nọ của Phong Húc Nghiêu giờ vẫn còn đang ở trong người y, cũng quên là mình không còn bao nhiêu sức. Nắm tay vung xuống yếu ớt, hơn nữa vì đánh người mà cơ thể hơi khuynh về trước, nửa thân dưới hơi nâng lên cho nên côn th*t của Phong Húc Nghiêu hơi trượt ra ngoài một chút, tinh dịch cứ thế chảy ra ngoài.

Ẩm ướt, dinh dính, nong nóng… chảy xuống đùi Hàn Viễn Hàng.

Hàn Viễn Hàng lập tức cảm giác được sự khác thường ở nửa thân dưới của mình, y sững sờ, vẻ mặt vốn hung ác cũng thành ngơ ra, nắm tay dừng giữa không trung.

Thừa dịp y ngây người, Phong Húc Nghiêu nắm eo y, nhấn xuống một cái.

Phẹp một tiếng, Hàn Viễn Hàng từ quỳ biến thành ngồi, tiểu huyệt cắn chặt côn th*t đỏ bừng, vách tường thịt co rút lại, bị chọt tới đáy. Vách tường thịt chủ động mấp máy, kích thích Hàn Viễn Hàng thở gấp gồng mình.

Dường như Phong Húc Nghiêu đã sớm đoán được kết cục này, cậu ta xoa nhè nhẹ cái eo đã mỏi nhừ của Hàn Viễn Hàng: “Thầy xem này, thân thể của thầy đúng là dâm đãng, nó đang cắn chặt em đấy!”

Hàn Viễn Hàng vừa định phản bác, nhưng mới hé miệng ra Phong Húc Nghiêu đã thừa cơ hôn y, những lời định nói ra cũng thành tiếng hôn kịch liệt.

Hàn Viễn Hàng trợn tròn mắt nhìn Phong Húc Nghiêu ngay sát mặt mình, y không khỏi nhớ tới bóng dáng ném bóng trên sân: cả người tràn trề sức sống của tuổi trẻ, còn cả cánh tay giơ cao và nụ cười thành thật với đồng đội của mình.

Phong Húc Nghiêu hoàn toàn không phát hiện mình thích tiếp xúc thân thể với người này và lúc ái ân chính là thời điểm thể hiện rõ nhất.

Phong Húc Nghiêu thích hôn môi, thích vuốt ve da thịt ấm áp, thích ôm y, nhưng bình thường cậu chưa bao giờ chủ động ôm người khác, chỉ có những ai quan sát tỉ mỉ mới phát hiện ra.

Nắng chiều chiếu vào thiếu niên đang chơi đùa trên sân thể dục, sức sống tỏa ra bốn phía, rất đẹp, rất đẹp _ Hàn Viễn Hàng mơ mơ màng màng nghĩ. Cả thanh côn th*t cứng như thép đang đâm vào điểm mẫn cảm của y, đầu lưỡi quấn quít trong khoang miệng y như một thanh côn th*t khác đang di chuyển, mang theo nước bọt trong suốt.

Bàn tay đang nắm chặt buông dần ra, nhưng Hàn Viễn Hàng vẫn theo bản năng chống cự cái hôn tình sắc ấy, hai tay y hơi đẩy bả vai Phong Húc Nghiêu. Phong Húc Nghiêu nắm chặt eo y, đồi ngực hai người chạm mạnh vào nhau một cái.

“Ực…” Hàn Viễn Hàng nấc lên một tiếng đau đớn, dường như côn th*t trong cơ thể đã đâm vào tận cùng, khiến vách tường thịt bị ma sát nóng lên, châm lại dục hỏa còn chưa kịp tắt.

“Cảm thấy thế nào?” Giọng Phong Húc Nghiêu vẫn bình thản như trước, cứ như hết thảy đều nằm trong lòng bàn tay cậu ta. Phong Húc Nghiêu vuốt ve cái mông tròn trịa của Hàn Viễn Hàng, Hàn Viễn Hàng không thể không tựa vào ngực cậu ta, tay nắm chặt đồng phục, đầu tựa vào vai thở hổn hển.

Cảm nhận được hơi ấm nóng rực phả vào cổ mình, Phong Húc Nghiêu hơi nheo mắt lại, từ từ quay qua, má hai người cọ nhè nhẹ vào nhau cứ như tình nhân đang âu yếm. Làn da ấm áp còn dính mồ hôi, tản ra độ ấm mê người.

Cảm giác rất thoải mái, Phong Húc Nghiêu kiềm lòng không được lại cọ cọ lên má Hàn Viễn Hàng, cho dù Hàn Viễn Hàng là không tình nguyện, nhưng cũng không thay đổi được ý thích của cậu ta.

“Muốn làm thì làm nhanh lên!” Y không còn chút tôn nghiêm gì, cho dù là không cam lòng, y vẫn phải nằm dưới thân học sinh mình.

“Thầy đừng gấp vậy chứ, em sẽ cho thầy thích tới gào to!” Khi nói, vẻ mặt Phong Húc Nghiêu rất nghiêm túc, cậu ta còn vươn tay xoa tính khí của Hàn Viễn Hàng.

Mỗi lần bị vuốt ve, tính khí đã bán cương sẽ không chịu nổi mà dựng đứng. Phong Húc Nghiêu ra vẻ ngạc nhiên, cười: “Chỗ này của thầy vẫn nhạy cảm như vậy, vừa chạm một tí đã cứng như cây, chẳng trách lần nào cũng bị em đâm tới bắn!”

Càng nói càng khiến y nhục nhã! Tính khí là điểm mẫn cảm của bất kỳ thằng đàn ông nào, nhất là quy đầu, những người tự thủ dâm cũng biết nếu xoa xoa nơi đó sẽ thích thế nào.

Bị nắm nhược điểm, Hàn Viễn Hàng vừa không thể kẹp hai chân lại, vừa không đẩy Phong Húc Nghiêu ra được, y chỉ đành trơ mắt nhìn Phong Húc Nghiêu lấy ngón tay trêu chọc tính khí của mình. Ngón cái âu yếm quy đầu đỏ rực, tinh dịch và dâm dịch bên trên theo tay ứa ra ngoài.

Sự di chuyển ra vào bên dưới vẫn chưa dừng lại, mỗi lần đều nhẹ nhàng cắm vào, rút ra. Chất nhầy hòa vào nhau khiến tiểu huyệt ướt át, mềm mại như đóa hoa sắp nở, mỗi một hơi trong tiểu huyệt đều bị côn th*t thăm nom.

Hàn Viễn Hàng thà là Phong Húc Nghiêu tàn nhẫn một chút, để vách tường đang run lên đó đừng đói khát. Sau cơn cao trào, nhiều dư âm đang ùa tới, mà mỗi đợt ma sát ấy lại khiến dư âm ấy lan ra, ăn mòn cơ thể y, cuối cùng là linh hồn y.
Phong Húc Nghiêu mỉm cười nhìn y nhắm mắt, nhíu mi, cắn môi chịu đựng. Nơi khóe mắt ươn ướt, trán ứa mồ hôi. Hàn Viễn Hàng càng chịu đựng, Phong Húc Nghiêu càng muốn xem cảnh y bị thao tới phóng đãng cùng cực, triệt để hóa thành lẳng lơ dưới đũng quần cậu ta, vặn vẹo cái mông trắng ngần xin cậu ta thao mình, không nỡ buông cậu ta ra, cũng sẽ không nói hai chữ ‘chia lìa’.

“Ưm…” Thân thể này đã sớm không còn thuộc về y, bằng không sao nó lại làm trái y thức của y, bắt đầu hưởng thụ khoái cảm? Hàn Viễn Hàng chỉ nhìn thấy bàn tay dính đầy tinh dịch đang vuốt ve tính khí của mình, tính khí đang sưng lên đó rất hưởng thụ bàn tay nọ phục vụ. Lại nhìn thấy bàn tay bao trùm hai viên cầu, đầu ngón tay vuốt ve huyệt khẩu bị côn th*t banh ra bóng loáng, y có thể cảm giác được cảm xúc nhẹ nhàng từ đầu ngón tay truyền tới.

“A…” Rõ ràng là không kích thích lắm, nhưng lại khiến y cao trào. Cả người y đang run lên, tràng đạo co lại, bóp chặt côn th*t cực to, cực nóng đang không ngừng ra vào, bóp chặt quy đầu thật lớn đang xông vào trong…

côn th*t vẫn dịu dàng ra vào, kéo theo chất nhầy màu đục ở bên trong ra ngoài. Bàn tay nọ vẫn vuốt ve phía dưới của y, quanh quẩn bên huyệt khẩu, rồi lại vuốt ve gốc đùi, chải chuốt đám lông đen hỗn độn bên dưới. Chưa đủ! Chưa đủ!

Thân thể đang kêu gào, y muốn côn th*t thao thật mạnh vào tiểu huyệt, thao tới khi tiểu huyệt dâm đãng của y tung tóe tinh dịch. Y muốn đầu v* bị mút, bị cắn, muốn lồng ngực của y đầy dấu vết, muốn đầu v* dính đầy nước bọt, để lại dấu răng bên trên. Y muốn bị chính tinh dịch của mình bắn lên mặt.

Hàn Viễn Hàng cứ nhìn chằm chằm bàn tay đang vuốt ve tính khí y, cùng nhau di chuyển. Y ngửa cổ rên rỉ: “Ư…a….ưm…a…” Gương mặt khoái hoạt, tiếng rên rỉ khàn khàn rất hấp dẫn.

Một tay ôm cổ Phong Húc Nghiêu, y ưỡn ngực, kê một đầu v* vào miệng cậu ta. đầu v* đỏ tươi như tiểu huyệt ma sát vào môi Phong Húc Nghiêu, vội vàng muốn nhét vào miệng đối phương: “Liếm tôi…hút thật mạnh…”

Đôi môi mỏng bình thường hay thốt ra những lời dâm đãng giờ khẽ hé ra, đầu v* Hàn Viễn Hàng lập tức chen vào.

Răng cắn cắn đầu v*, cơn đau nhè nhẹ ấy xông lên đại não Hàn Viễn Hàng lại hóa thành cảm giác ngọt ngào. Hàn Viễn Hàng nhìn trần nhà, hoàn toàn không biết mình đang nở nụ cười si ngốc.

Hai chân khuỵu trên đất đã banh rộng ra từ khi nào, đôi tay vuốt ve nửa thân dưới trần trụi. Có khi là Hàn Viễn Hàng tự an ủi tính khí của mình, Phong Húc Nghiêu xoa xoa hai viên cầu; có khi Phong Húc Nghiêu nắm tay y sờ vào nơi hai người kết hợp; có khi là mười ngón quấn lấy nhau trượt lên xuống tính khí của y.

Nhưng bao nhiêu đó chưa đủ để thõa mãn thân thể dâm đãng của Hàn Viễn Hàng. Y bị học sinh của mình thao đến thần trí không rõ, chỉ biết xuất tinh, chỉ cần y cống hiến thân thể, lắc lắc mông, phơi bày lối vào là sẽ được thoải mái…Đơn giản là vậy.

Bất chợt, Phong Húc Nghiêu đẩy Hàn Viễn Hàng ra, đứng dậy, thong thả kéo quần lại đàng hoàng rồi từ trên cao nhìn xuống người thầy đang ngơ ra, cười lạnh: “Thầy còn không thừa nhận mình là Gay? Thầy nhìn thầy hiện giờ đói khát thế nào? Tốt nhất là nên về nhà dùng gậy mát xa loại lớn chọc vào đi!” Nói xong, thiếu niên lấy trứng rung lên bàn giáo viên ném lên gương mặt còn mê say của Hàn Viễn Hàng.

“Nhét thứ này vào, lúc về nhà còn có thể đỡ thèm một chút!” Gương mặt ấy đúng là đã quá hiểu lòng người.

Hàn Viễn Hàng ngồi dưới mặt đất lạnh như băng, vất vả lắm mới hoàn hồn, lại bị câu nói của Phong Húc Nghiêu làm giận tới muốn nhảy dựng lên. Nếu không phải giờ chân y mềm nhũn không có sức, y nhất định sẽ đấm vào cái gương mặt vô sỉ ấy một trăm lần.

Hàn Viễn Hàng cầm trứng rung lên, ném về phía Phong Húc Nghiêu: “Học kỳ này ông sẽ không cho mày đạt tiêu chuẩn!”

Phong Húc Nghiêu chỉnh lại quần áo, cộm lên cái lều nhỏ. Cậu ta tựa vào bàn giáo viên, ngẩng đầu, nhấc chân chọt chọt tính khí còn cao cao của Hàn Viễn Hàng: “Dù sao thì chỉ cần thao thầy thêm mấy lần, thầy còn không ngoan ngoãn cho em tròn điểm!”

Học sinh xuất sắc là gì? Đó chính là thành tích phải max điểm, hạnh kiểm max điểm. Ngoài việc phát sinh quan hệ với thầy cô ra chính là phải dựa vào bản thân mình. Cho nên, Hàn Viễn Hàng không thể nào tóm được gáy Phong Húc Nghiêu. Sau mỗi kỳ thi, cậu ta luôn là người đứng nhất, hại các đồng nghiệp đều nghĩ là y rất yêu thích cậu học sinh xuất sắc này. Bọn họ còn nói là thành tích của Phong Húc Nghiêu lúc nào cũng max, max và max khiến y uể oải, bi phẫn không thôi.

Hàn Viễn Hàng trừng Phong Húc Nghiêu một cái, đây là học trò gì chứ? Không mất một điểm, không thể để cho y cố mà ‘yêu mến’ cậu ta một lần hay sao?

Hàn Viễn Hàng không hề phủ nhận mình làm như thế là vì trả thủ cũng là vì muốn lấy lại chút thể diện, nhưng kết quả lúc nào cũng bi thảm như thế, và lần này lại càng bi thảm. Cả người nóng bức khó chịu, cái miệng nho nhỏ có thể nuốt vào một thanh nhục bổng cực đại không ngừng nuốt nuốt, tràng đạo đang ngứa ngáy lại tìm không thấy thứ gì an ủi, quy đầu rỉ nước.

Dù sao cũng không trốn thoát… Dù sao cũng đã biến thành thế này… Nhưng không cam lòng mà! Không cam lòng bị một thằng nhãi nhỏ hơn y rất nhiều đùa giỡn, nếu có một ngày y có thể đứng ở vị thế đó cười nhạo cậu ta, y nhất định sẽ giẫm cậu ta nát dưới chân mình.

Thoáng chốc, ánh mắt của Hàn Viễn Hàng trở nên sắc bén. Phong Húc Nghiêu nhíu mày, nhưng vẻ mặt vẫn hung hăng như thế, “Thế nào? Chẳng lẽ thầy còn muốn phản công?” Cậu ta nhìn tính khí của Hàn Viễn Hàng bằng ánh mắt xem thường: “Thầy cho là với thứ này có thể công sao? Còn không to bằng em nha!”

Vừa nói, cậu ta vừa khoe cái lều nhỏ của mình tới trước mặt Hàn Viễn Hàng, cọ cọ vào mặt y. Cách lớp quần, y có thể cảm giác được đâu là quy đầu, có thể ngửi được mùi bên trong, còn cả lưỡi đao bằng thịt vừa rút ra khỏi cơ thể y, còn ươn ướt, dính tinh dịch…

Hàn Viễn Hàng như bị kích thích, mặt trướng đỏ bừng, dương v*t cũng theo đó mà phun ra vài giọt dâm dịch. Tiểu huyệt đỏ thẫm khát vọng ăn lại côn th*t trong quần, nhúc nhích nhúc nhích, ma sát vách tường với nhau.

Phong Húc Nghiêu cực hài lòng với kết quả do mình tạo nên, cậu ta tập trung cọ cọ phần dưới vào mặt Hàn Viễn Hàng. Đỉnh lều lộ rõ quy đầu, còn cố ý vẽ vẽ lên môi y, để y chảy nước miếng mà ăn không được.

Thể diện đó, tự tôn đó, với tình huống không được thỏa mãn trước mắt lại không thể chịu nổi một đòn.

Hàn Viễn Hàng bắt đầu thở gấp, y không khống chế được chính mình, lè lưỡi ra liếm cái lều nhỏ. Sau cùng, y không nhịn nổi nữa, tiếp tục liếm liếm.

Vải quần chạm vào linh khẩu gây ngứa ngáy khiến Phong Húc Nghiêu lập tức ấn đầu Hàn Viễn Hàng sát vào đũng quần mình. Hàn Viễn Hàng chỉ liếm ngay quy đầu, nước bọt thấm vào quần, hình dạng quy đầu ngày càng rõ rệt. Y há miệng ngậm lấy nó, vừa mút vừa liếm, làm nó to thêm.

Hàn Viễn Hàng ngẩng đầu lên nhìn Phong Húc Nghiêu, cười khẽ. Ngón tay ra ra vào vào tiểu huyệt đỏ tươi, tính khí đỏ bừng rỉ ra dâm dịch phóng đãng. Sau đó, y nhắm mắt lại, vừa liếm côn th*t, vừa đưa tay ra vào tiểu huyệt, vừa xoa tính khí.

“Nếu đã thích liếm như vậy, thì liếm cho đã đi!” Phong Húc Nghiêu móc côn th*t ra, lưỡi đao tráng kiệm màu đỏ sậm chỉa thẳng vào hai má Hàn Viễn Hàng. Quy đầu như cái nấm to đùng ma sát với gương mặt trắng nõn, bóng loáng, dâm dịch cũng dính đầy lên mặt y.

Hàn Viễn Hàng theo bản năng ngậm lấy dương v*t đưa tới bên miệng mình, có lẽ là do quá hưng phấn, nó to đến nỗi không thể nhét hết vào trong miệng. Hàn Viễn Hàng bán ngậm quy đầu, hút lấy chất nhầy phun ra từ linh khẩu, đầu lưỡi quấn quýt lỗ nhỏ, nếm hương vị còn sót lại.

Khoái cảm theo quy đầu đi tới háng Phong Húc Nghiêu, thích tới cậu ta giật giật, bụng cứng lên.

Vất vả lắm mới nuốt được trọn quy đầu, Hàn Viễn Hàng vội vàng nuốt vào trong, đến khi quy đầu chạm vào cuống họng, vẫn còn chừng nửa đoạn bên ngoài. Từ đầu tới cuối, Phong Húc Nghiều đều lẳng lặng nhìn y mê muội nuốt vào côn th*t đỏ rực.

Đôi môi mỏng loang loáng nước trượt lên xuống, có khi răng cọ vào da khiến cậu ta hơi đau, có khi răng cọ nhè nhẹ vào gân bên trên côn th*t. Đầu lưỡi liếm quanh quy đầu, khiến bụng Phong Húc Nghiêu căng cứng, hai mắt tối tăm.

Hàn Viễn Hàng ngửi mùi mồ hôi giữa háng Phong Húc Nghiêu, miệng y đầy mùi chất nhầy, y kích động, ép sát vào háng đối hương, dùng hết sức lực mút lấy côn th*t.

Phần háng ngày càng dán sát vào mặt y, côn th*t cũng đi sâu vào yết hầu, miệng y bị làm mãnh liệt, không chút nương tình. Mỗi lần đâm vào đều kéo nước miếng ra ngoài, y tưởng tượng như Phong Húc Nghiêu đang thao tiểu huyệt dâm đãng phía dưới của mình, đồng thời cũng vươn ba ngón tay cho vào trong tiểu huyệt.

Đâm thật mạnh vào điểm mẫn cảm, tràng đạo lập tức hút chặt ngón tay. Hàn Viễn Hàng lại bắn ra, tinh dịch màu trắng ngà rơi xuống. Phong Húc Nghiêu cũng chịu hết nổi, tinh dịch bắn thẳng vào họng y. Hàn Viễn Hàng theo bản năng nuốt vào, nuốt không hết lại theo nước miếng tràn ra khóe miệng, chảy xuống cằm.

Chương 3

Tâm trạng của Hàn Viễn Hàng cực kém! Nếu có thể, y thật muốn phá nát cái nơi xxx của Phong Húc Nghiêu!

Mười bảy tuổi! Nhỏ hơn y cả một con giáp! Vậy mà dám làm ra cái trò đồi bại đó với thầy mình!

Hàn Viễn Hàng chống tay lên bồn rửa mặt, vẫy nước trên tóc, rồi nhìn bóng mình trong gương. Nước theo tóc mái rỏ lên trán y, y vuốt tóc ra phía sau để lộ cái trán cao cao, hai mắt nhìn chăm chăm gương mặt không được anh tuấn bằng học sinh mình.

Tuy là mặt y trắng, thanh tú, không thấy già lắm, nhưng cũng chẳng phải trẻ gì cho cam. Dáng người gầy gò được bảo dưỡng tàm tạm, mấy năm qua nghiệp giáo viên đã giúp y có thêm mấy phần tri thức, bớt đi mấy phần hấp tấp, nóng vội của tuổi trẻ khi xưa.

Sờ vết bầm trên ngực, Hàn Viễn Hàng chỉ biết lắc đầu. Y thật sự không hiểu Phong Húc Nghiêu nghĩ thế nào mà lại để ý một thằng đàn ông như y!

Có người cha đường đường là tổng tài một tập đoàn lớn, mẹ là thục nữ danh môn. Có được gia thế tốt như vậy, nếu có kêu ngạo, không thèm liếc tới một thầy giáo như y thì y có thể hiểu được. Đằng này thái độ của Phong Húc Nghiêu với y lại chẳng giống những người bình thường chút nào.

Cử chỉ tao nhã không xét nét đâu được, bất kể đối xử với ai cũng hòa nhã, lễ độ, bình tĩnh không giống một thiếu niên mười bảy tuổi chút nào. Đó chính là ấn tượng đầu tiên của y với Phong Húc Nghiêu khi cậu ta mới vào trường Trung học Thánh Tuyết. Khi đó y nghĩ, thì ra những đứa trẻ quý tộc được dạy dỗ hết sức hoàn mỹ, hoàn mỹ tới mức không giống người thường.

Thật ra thì ở trường Trung học Thánh Tuyết không chỉ có mình Phong Húc Nghiêu là con nhà quý tộc, thế nhưng y chỉ chú ý tới mỗi cậu ta. Có lẽ điều này vốn không bình thường lắm, nhưng có không bình thường thế nào cũng không tới mức biến thành Gay chứ?

Bị thằng nhóc hư đốn ấy ảnh hưởng, chẳng lẽ đầu óc y cũng mơ hồ nốt luôn rồi? Hàn Viễn Hàng bỗng thấy mệt mỏi, y mở vòi sen, nước lạnh phun thẳng vào mặt mình khiến y run lên, cứ như dòng nước lạnh lẽo ấy có thể rửa trôi đi những suy nghĩ vẩn vơ.

Những giọt nước xối lên mặt y, tóc y, phủ khắp người y, không cho phép y nghĩ tới những chuyện lung tung gì đó. Đầu y trống rỗng, nhưng nước lạnh lại không thể rửa sạch những dấu vết rõ mồn một trên người, với cả nơi bí mật nào đó đang nhói lên.

Chỉ bị thằng nhóc hư đốn ấy đè vài lần đã biến thành Gay? Buồn cười thật! Vậy chẳng lẽ thằng nhóc ấy nói y là Gay, y sẽ là Gay sao? Đúng là thiếu căn cứ. Nếu y là Gay, y đã sớm thích đàn ông, không thể nào đợi tới giờ mới quay sang thích đàn ông cho được, lại còn quậy với một thằng trẻ ranh.

Tựa vào bức tường với những tấm gạch men lạnh như băng, Hàn Viễn Hàng ngẩng đầu, mặc cho nước lạnh rưới khắp người mình. Thật sâu nơi đáy mắt của y, cả chính y cũng không biết nó u tối tới nhường nào.

Vẫy vẫy đầu, cuối cùng thì đầu óc y cũng tỉnh táo lại một chút. Hàn Viễn Hàng tắt vòi nước, cầm lấy chiếc khăn lông trên giá lau khô tóc và toàn thân, rồi mặc chiếc quần tam giác, khoác áo ngủ ra ngoài. Y rót ly nước sôi, đi vào thư phòng soạn bài.

Bên này Hàn Viễn Hàng đang soạn bày, ở bên kia Phong Húc Nghiêu cũng vừa mới tắm xong.

“Hôm nay cậu chủ về có hơi trễ hơn so với mọi ngày một chút!” Bảo mẫu chăm sóc cho cậu từ nhỏ tới lớn hỏi han: “Có phải lại ở cùng thầy Hàn không?”

“Ừm!” Phong Húc Nghiêu không hề giấu diếm. Quan hệ giữa cậu và thầy thân thiết cũng không phải bí mật gì, không cần phải giấu dì Tôn: “Vốn định dùng cơm với thầy, nhưng lại tan trễ!” Với tình hình hiện giờ, muốn ăn một bữa cơm bình thường cũng khó. Phong Húc Nghiêu cảm thấy có chút đáng tiếc, dù là y ép thầy làm ra chuyện này, nhưng thời gian nửa năm qua ít nhất cũng có thể ăn một bữa cơm, ngặt một nỗi mỗi lần đều bận bịu.

Phong Húc Nghiêu nhăn mặt, cậu cảm thấy có lẽ với quan hệ giữa hai người họ, dường như không cần phải dùng cơm, có phải tình nhân đâu mà?

Dì Tôn cảm thấy hiếm khi cậu mới để tâm tới một người như vậy. Thầy Hàn cũng từng tới thăm gia đình mấy lần, lễ lộc, nghỉ hè cậu chủ cũng mời thầy về chơi. Bà nghĩ nghĩ, nói: “Chi bằng cậu mời thầy Hàn tới nhà làm khách, nhất định thầy sẽ vui lắm!”

Tới giờ Phong Húc Nghiêu cũng chưa từng nghĩ tới chuyện mời thầy tới nhà dùng cơm. Mỗi lần thầy tới đều bị cậu kéo vào phòng ngủ làm tình, làm xong thì để mặc cho thầy về. Lâu lắm rồi cậu chưa ngồi ăn cơm chung với ai, nói không chừng mời thầy tới nhà dùng cơm cũng là một ý hay.

Phong Húc Nghiêu cảm thấy có chút háo hức, vậy thì thứ sáu tuần này đi, dùng cơm tối xong có thể giữ thầy ở lại ngủ luôn.

“Cậu chủ, thầy Hàn thích món gì?”

Phong Húc Nghiêu chuẩn bị trở về phòng bỗng sửng sốt: “Tôi không biết!”

“Vậy thiếu gia nhớ hỏi thầy xem thầy thích ăn món gì để tôi chuẩn bị!” Dì Tôn dịu dàng nói.

“Ờ, ừm!” Phong Húc Nghiêu gật đầu rồi đi trở về phòng.

Ngồi trước bàn học, Phong Húc Nghiêu làm bài tập nhưng không mấy tập trung, thi thoảng cậu sẽ lia mắt về phía chiếc điện thoại trên bàn. Cậu xoay xoay bút trên tay, do dự không biết có nên gọi điện hỏi xem thầy thích ăn gì hay không.

Giờ thầy đang làm gì? Dạo này tan học thầy sẽ mang bài tập về nhà chấm điểm, lại sắp tới kỳ thi, thầy cô ai cũng căng thẳng. Hễ vào lớp là lại nhắc học sinh rằng đề thi kỳ này có khả năng sẽ áp dụng vào kỳ thi toàn quốc, nếu sơ ý một chút sẽ làm sai. Nhưng mỗi lần thầy đều nhìn cậu bằng ánh mắt quỷ dị, cứ như rất là ‘quan tâm’ rồi mới _ viết bài tập lên bảng đen.

Cậu ta bước lên bảng, trong mắt thầy sẽ hiện ra một chút đắc ý nào đó.

Thật ngây thơ. Phong Húc Nghiêu cười ra tiếng, tốt nhất nên gọi hỏi thầy thích ăn gì cái đã.

… ….

Hàn Viễn Hàng đang tập trung tinh thần soạn bài. Trường Trung học tư nhân quả là trường Trung học tư nhân, tiền lương dày cộm không phải dễ lấy như vậy, hoa hồng mỗi tháng không phải nói cho là cho, học sinh cũng không phải là dễ dạy. Chưa kể còn cạnh tranh kịch liệt, làm không tốt sẽ phải cuốn gói đi chỗ khác.

Xoa xoa ấn đường, Hàn Viễn Hàng uống hớp trà. Vừa mới cầm bút lên, y lập tức nghe thấy tiếng chuông phiền hà vang lên từ phòng khách, cắt ngang đầu óc vừa mới thả lỏng một chút của y. Y chỉ đành buông bút xuống, đi tới phòng khách, cầm điện thoại trên bàn thủy tinh lên.

Nhìn tên hiển thị trên màn hình, ba chữ ‘Phong Húc Nghiêu’ thật to khiến Hàn Viễn Hàng khó chịu. Chỉ cần nhìn thấy cuộc gọi của thằng nhóc hư đốn đó, y sẽ nhớ ngay tới cái mông bị giày vò của mình. Y cũng không phải thiếu niên sức sống dồi dào bị hành bao nhiêu lần mà không đau lưng mỏi eo, lại còn bị gọi là phải tới ngay.

Quyết tâm treo máy.

Bỗng dưng Hàn Viễn Hàng thấy tâm trạng mình tốt hẳn. Ha ha, quả nhiên cảm giác vùng lên sau khi bị bóc lột thật là thích.

Quẳng di động lên sa lon, Hàn Viễn Hàng hào hứng đi trở về thư phòng.

Dám cúp điện thoại của mình!

Phong Húc Nghiêu nổi giận. Cậu ấn mạnh lên phím gọi, di động vang lên năm tiếng thì tắt, lại gọi, lại tắt.

Tiếng chuông rống lên không biết mệt mỏi, cho dù là trong trẻo như dòng suối mát cũng sẽ khiến người khác phiền. Hàn Viễn Hàng ấn mạnh bút thiếu điều rách giấy, bút cũng mém gãy ngòi.

Bộp _ Y vỗ mạnh lên bàn một cái, đứng dậy đi tới phòng khách, cầm di động lên, tắt máy.

Cho mày reo, thế này xem còn reo nữa không! Cuối cùng có thể yên tâm đi soạn bài rồi! Hàn Viễn Hàng nhìn màn hình tối đen, cười nham hiểm.

‘ Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được, xin vui lòng gọi lại sau. ‘

Lúc nghe thấy giọng nữ dịu dàng thì bàn tay Phong Húc Nghiêu nắm lại nghe răng rắc.

Giỏi lắm, dám cúp điện thoại của tôi. Còn tắt máy, đúng là giỏi quá mà! Ngày mai cậu sẽ khiến người thầy kính mến của cậu càng giỏi hơn! Phong Húc Nghiêu cũng nở nụ cười âm hiểm.

… …

“Hơ —- Cuối cùng cũng soạn xong rồi!”Hàn Viễn Hàng thoải mái tựa vào thành ghế, chân bắt chéo, cổ áo ngủ rộng thùng thình hở ra. Y lười biếng cầm di động lên, thấy màn hình tối đen mới sực nhớ là mình đã tắt máy.

Thằng nhóc đó nhất định là tức điên lên rồi, ha ha… Thật mong tới ngày mai ở trước mặt mọi người cậu ta phải ngoan ngoãn gọi mình là thầy, cái vẻ mặt muốn giận mà không dám để lộ ra ngoài đó, nhất định là rất phấn khích.

Nghĩ tới gương mặt anh tuấn, trẻ tuổi đó nhăn nhó vì tức giận, Hàn Viễn Hàng cảm thấy không còn mệt mỏi nữa. Y mỉm cười, khởi động máy.

Vừa mới mở nguồn, di động đã reo lên, báo: Bạn có một tin nhắn mới, mời kiểm tra.

Hàn Viễn Hàng run lên, đột nhiên có dự cảm không tốt. Đừng nói là tin nhắn của thằng nhóc đó nha?

Sự thật đã nói cho y biết, một trăm phần trăm là tin nhắn của thằng nhóc đó. Tay Hàn Viễn Hàng run run, không dám đọc nội dung tin nhắn.

Bốn chữ rõ ràng, sáng lòe lòe đó đã nói lên kết cục ngày mai của y: Cái mông y lại sắp chịu giày vò…

Không phải chỉ có mông thiếu niên trẻ tuổi mới cần vận động nhiều sao? Mông già như y không cần thêm nữa đâu!

Mông ơi, mày có khỏe không?

Dưa chuột tàn nhẫn nói cho y biết: “Thầy chết chắc rồi!”

Hàn Viễn Hàn vỗ trán, đau đầu. Mai y có thể xin nghỉ bệnh không? Tiền thưởng gì đó y bỏ hết!

Ding ding! Bạn có tin nhắn mới, mời kiểm tra.

Dưa chuột lại hung tàn nói cho y biết: “Giỏi thì thầy cứ xin nghỉ phép!”

Kèm theo đó là cái mặt hung tàn.

… …

Hôm sau, vì để phòng ngừa gặp phải Phong Húc Nghiêu, vừa nghe chuông báo, Hàn Viễn Hàng đã đi nhanh vào lớp. Giữa đường mà đụng mặt cậu ta, áp lực của y sẽ rất lớn.

Ngồi ở dãy bàn thứ hai từ dưới đếm lên, Phong Húc Nghiêu buông sách xuống, đôi mắt đen bóng nhìn chằm chằm Hàn Viễn Hàng trên bục giảng. Hàn Viễn Hàng vờ như không phát hiện, y bình tĩnh yêu cầu mọi người mở bài mới ra, trong lòng y lại đang tính toán xem có nên kết thúc bài rồi đi nhanh trước khi tiếng chuông tan học vang lên không. Nhưng nếu làm vậy sẽ để lại ấn tượng xấu cho học sinh, cũng khiến thằng nhóc đó biết y đang trốn tránh cậu ta, làm không tốt y sẽ chết còn khó xem hơn.

Tiết học hôm đó trôi qua trong sóng yên gió lặng. Chuông tan học vừa điểm, Hàn Viễn Hàng lập tức tuyên bố hết bài, cầm giáo án đi nhanh ra ngoài.

“Ủa? Hôm nay thầy không kéo tiết nha! Sao tự dưng thầy Hàn tốt bụng quá vậy?”

“Nghe nói thầy Hàn đi coi mắt, nói không chừng là đại mỹ nhân đó nha! Nhất định là thầy đi hẹn hò với người đẹp đó rồi!”

Càng nói càng nhiều, càng nói càng lắm chuyện, sắc mặt của Phong Húc Nghiêu ngồi phía sau bọn họ cũng ngày càng khó coi, cậu ta lạnh lùng thốt ra ba chữ: “Ồn chết được!”

Đám học sinh lập tức im re. Lớp trưởng của bọn họ nhìn như rất hiền lành, nhưng lại có cảm giác uy nghiêm khiến người ta sợ hãi. Nhất là hiện giờ, gương mặt lạnh lùng, ánh mắt không chút độ ấm, áp suất giảm như thang máy rơi khiến tâm của bọn họ đông cứng hết rồi.

Nhìn Hàn Viễn Hàng đi nhanh khỏi lớp, tâm trạng Phong Húc Nghiêu cũng trở nên tồi tệ. Giờ cứ để thầy trốn đi, sau đó chính là giây phút thầy phải khóc.

Liên tiếp ba tiết học liền lại chẳng xảy ra chuyện gì, Hàn Viễn Hàng vừa ngạc nhiên lại vừa thấy bất an. Chẳng lẽ thằng nhóc đó đột nhiên hối hận, định tha cho y sao? Không thể nào! Nhưng tại sao tới giờ cậu ta còn chưa điện thoại cho y, cũng không gởi tin cho y nữa.

Với con người ta, sự tĩnh lặng trước cơn bão chính là một sự giày vò. Hàn Viễn Hàng không biết khi nào Phong Húc Nghiêu sẽ trừng phạt mình, y cố ý kéo dài tiết học đến chuông vào lớp vang lên. Y mỉm cười, ra chiều có lỗi với thầy dạy tiết kế, cũng bỏ ngoài tai tiếng oán than của đám học sinh, cầm giáo án bước nhanh khỏi lớp. Lúc y đi tới góc cầu thang, đột nhiên có một đôi tay ôm lấy y, kéo mạnh y vào trong góc, đặt lên tường.

Sách rơi đầy đất, có đôi môi nào đó đưa tới, đầu lưỡi ép y tách môi ra. Răng cắn lên môi y, kiểu như đang tức giận, mùi máu tươi thấm vào trong miệng, mằn mặn. Hàn Viễn hàng liếm liếm cái môi sưng đỏ, lại không cẩn thận liếm phải môi của đối phương. Đối phương thuận thế cạy khớp hàm y ra, đầu lưỡi tiến quân thần tốc.
Hàn Viễn Hàng ưm khẽ một tiếng, vì không để cái mông mình bị tội nhiều hơn, y không phản kháng, rụt đầu lưỡi vào. Nhận thấy suy nghĩ của y, đối phương hừ lạnh, cố tình quấn chặt.

Hơi thở hòa lẫn vào nhau, ẩm ướt, nóng bỏng. Nước bọt theo bốn cánh môi chảy xuống, Hàn Viễn Hàng cũng không biết thứ mình đang nuốt vào là nước bọt của mình hay của đối phương. Y chỉ biết bầu không khí y hít vào nong nóng, nhẹ nhàng khoan khái, đó là hơi thở của Phong Húc Nghiêu. Y nhịn không được mà ngừng thở, chân mềm nhũn tựa vào tường.

Rời khỏi đôi môi Hàn Viễn Hàng, Phong Húc Nghiêu lấy điện thoại trong túi y ra. Đó không phải là di động đời mới hiện giờ, không phải kiểu cảm ứng màn hình phẳng mà nhiều phái nam thích. Điện thoại của Hàn Viễn Hàng là kiểu điện thoại dài đời cũ mấy năm trước, nhưng được giữ gìn kỹ lưỡng, vỏ ngoài màu xám bạc chỉ bị trầy chút ít, riêng bàn phím bị mờ gần như không nhìn thấy chữ, màn hình còn dán một lớp kiếng bảo vệ. Cũng giống như vẻ mộc mạc, thực tế của y, chỉ cần không hỏng y sẽ dùng mãi, từ chối những gì y được tặng.

“Thầy à, nếu nhét di động vào mông thầy, liệu có thể giống như trứng rung, khiến thầy thích chết hay không?” Phong Húc Nghiêu vuốt vuốt di động, hỏi y bằng giọng điệu ngây thơ, nhưng nội dung lại khiến Hàn Viễn Hàng dựng tóc gáy, khiếp sợ vô cùng.

“Đừng có đùa!” Hàn Viễn Hàng không dám tưởng tượng tới cảnh nhét di động vào mông mình, mồ hôi lạnh túa ướt áo sơ mi. Y nuốt nước bọt, khuyên can: “Đây là di động, không phải trứng rung!”

Phong Húc Nghiêu hôn nhẹ lên khóe miệng cứng ngắc của y, lấy chất bôi trơn và BCS cậu ta đã chuẩn bị xong ra, “Thầy thấy em giống nói đùa lắm à? Em thật sự rất tò mò, không biết lúc di động rung có lợi hại như trứng rung, làm thầy sướng tới bắn ra không? Hay là thầy muốn clip làm tình lần đầu tiên của em với thầy xuất hiện trên mạng?”

Nhược điểm nằm trong tay đối phương, Hàn Viễn Hàng hết đường lui. Y tựa vào tường, ánh mắt sầu khổ, sau lại hạ mi, chua xót đáp: “Tới nhà vệ sinh đi!”

Phong Húc Nghiêu lại nở nụ cười: “Ngay chỗ này!”

Khóe miệng Hàn Viễn Hàng giật giật, nắm tay siết chặt rồi lại buông ra. Y đang dằn xuống cơn giận, nhưng mặt đã nghẹn đỏ bừng, qua một hồi lâu y mới đáp: “Được!”

Đặt tay lên dây lưng Hàn Viễn Hàng, Phong Húc Nghiêu cười quyến rũ: “Vậy thầy cởi ra đi!”

Hàn Viễn Hàng hít sâu một hơi, miễn cưỡng tuột quần dài, rồi lại nhắm mắt tuột cả quần lót.

Phong Húc Nghiêu liếc phía dưới của y, ánh mắt lại theo vạt áo đi từ từ xuống phía dưới: Cặp đùi trắng nõn, rắn chắc; tính khí đã hơi ngẩng đầu và cả bụi cỏ đen kế đó. Ở góc cầu thang không ai lui tới, cậu ta bỗng nhớ tới cảm giác khi chạm vào thầy mình, dĩ nhiên là cậu ta còn phải trừng phạt thầy chút đã.

Hàn Viễn Hàng vịn lan can, tách hai chân ra, cái mông nhô lên cao cao, vểnh vểnh. Tiểu huyệt giữa hai đùi không gì che đậy đang lộ ra, nếp uốn sưng đỏ hơi hóp vào một chút.

Phong Húc Nghiêu đứng phía sau y, tựa vào tường, nhìn y bằng ánh mắt thản nhiên. Trên mặt cậu ta là nụ cười đáng ghét nhưng Hàn Viễn Hàng lại cảm giác được tầm mắt nóng rực ấy dán chặt vào giữa hai khe mông mình, có một cảm giác ngứa ngáy dâng lên, khiến hô hấp của y trở nên thật nặng nề.

Thấy không có ai ở cầu thang, y vội vàng mở nắp tuýp bôi trơn ra, không ngờ dung dịch bên trong lại bắn lên lan can, chỉ rơi vào tay y một ít. Y chịu đựng, quệt vào tiểu huyệt của mình, chất lỏng lành lạnh khiến vách tường thịt ấm áp giãn ra.

Từng tự bôi trơn cho mình không biết bao nhiêu lần, y biết mình phải làm thế nào mới khiến mình hoàn toàn ướt át, nhưng cũng không có lần nào khiến y phân tâm như lúc này. Giờ chỉ cần có ai đó đi ngang qua góc cầu thang, danh dự và tiền đồ của y sẽ bị hủy sạch. Không có ai, không ngôi trường nào lại cần một thầy giáo làm bậy với học sinh nam của mình.

Y như đang ở đầu ngọn sóng, chỉ cần một cơn sóng to ập tới, nhấn chìm y xuống biển, y sẽ vĩnh viễn không thể siêu sinh.

Phong Húc Nghiêu nhấc chân chọt lên mông y một cái: “Tiếp tục!”

Hàn Viễn Hàng lấy lại tinh thần, thả lỏng thân thể, cho hết chất bôi trơn vào trong tiểu huyệt. Ngón tay xoa nhè nhẹ nếp uốn, chất bôi trơn tan ra thấm ướt tiểu huyệt, để lộ huyệt khẩu hồng hồng.

Cho dù làm bao nhiêu lần, chơi đùa tiểu huyệt mình như vậy luôn khiến Hàn Viễn Hàng cảm thấy nhục nhã. Huống hồ phía sau còn có một người nhỏ hơn y rất nhiều đang nhìn y, cậu ta còn là học trò của y. Chỉ cần nhớ tới chuyện đối phương là học sinh của mình, không hiểu sao thân thể của y lại hưng phấn. Ngón tay đâm vào huyệt khẩu đang nhếch lên, đầu ngón tay chạm vào vách tường thịt yếu ớt. Tiểu huyệt đã quen nuốt cả côn th*t cường tráng mấp máy, kẹp chặt ngón tay, quấn chặt từng đốt.

Hàn Viễn Hàng không đưa đẩy ngón tay ra vào, y chỉ đơn giản là cắm ngón tay vào trong tiểu huyệt, nong ra dần. Chất bôi trơn theo khe hở chảy ra, không cần nghĩ Hàn Viễn Hàng cũng biết hiện giờ mình dâm đãng thế nào.

Phong Húc Nghiêu hào hứng nhìn tiểu huyệt của y biến hóa, cảnh tượng ngón tay thuôn dài cắm vào tiểu huyệt, mỗi lần rút nhẹ ra sẽ loang loáng nước, huyệt khẩu ướt át run lên lên đều đập vào mắt cậu ta. Huyệt khẩu chật hẹp bị một ngón tay tiến vào, rồi ba ngón tay trừu sáp, nước ứa ra thấm ướt nếp uốn đỏ tươi. Từ góc độ đó, cậu ta có thể nhìn thấy vách tường thịt hồng hồng, đang giật giật, tham lam hút ngón tay.

Không ngờ là một nơi chật hẹp như vậy lại có thể nuốt trọn cả dương v*t của cậu, mang tới cho cậu khoái cảm lạ kỳ. Phong Húc Nghiêu chợt nhớ tới tiểu huyệt ấm áp, khin khít, nếp uốn cắn chặt gốc dương v*t, xúc động mấp máy, đến khi cao trào thì nó run lên và cả vẻ mặt lúc y bị thao, tất đã đều đang hấp dẫn cậu ta. Nửa thân dưới nóng bừng lên, nhưng dường như Phong Húc Nghiêu đang mặt kệ những biến hóa của mình, cậu ta vẫn thản nhiên nhìn Hàn Viễn Hàng thở hổn hển một tay vịn lan can, một tay ra vào tiểu huyệt ướt át.

Chờ đến khi tiểu huyệt có thể nuốt được bốn ngón tay, Hàn Viễn Hàng rút tay ra, xoay qua nhìn Phong Húc Nghiêu ý bảo cậu ta đưa di động và BCS cho mình. Nhưng câu kế tiếp của cậu ta làm Hàn Viễn Hàng giận tới nỗi hận không thể kéo quần lên bỏ chạy.

“Không được phép dùng tay, dùng miệng của thầy đi!” Chiếc di động màu bạc chạm vào bờ môi mỏng, Phong Húc Nghiêu cười tà, khuôn mặt đầy ác ý.

“Thằng nhãi, tôi sẽ nhớ kỹ ngày hôm nay, có ngày tôi sẽ thao nát mông cậu!”

“Được thôi, chỉ cần thầy có thể đè được em, em sẽ rửa sạch mông chờ thầy!” Phong Húc Nghiêu vẫn thản nhiên, “Sợ là lúc đó mông thầy còn đang cắm một cây mát xa cỡ lớn, miệng thì đang liếm dương v*t của em!”

Ý bảo Hàn Viễn Hàng là thứ thiếu bị thao.

So về độ vô sỉ, Hàn Viễn Hàng không phải đối thủ của Phong Húc Nghiêu. Y oán hận, cắn BCS Phong Húc Nghiêu đưa tới, xé toạt ra.

Phong Húc Nghiêu cười thầm, vuốt đầu thầy mình như vuốt đầu chó con, chỉ thiếu chút nữa là nói: “Ngoan lắm!”

Cuối cùng thì Hàn Viễn Hàng _ bị vuốt đầu _ cũng hiểu, y ngậm cái BCS, né khỏi tay người nọ, y cảm thấy làm kiểu gì cũng kỳ cục hết! Quả nhiên là đụng phải thằng nhóc này sẽ không gặp chuyện gì tốt, mỗi lần gặp thì người xui xẻo lúc nào cũng là y.

Mà xui xẻo nhất chính là y phải dùng miệng bọc BCS vào di động, chuyện này còn khó hơn cả dùng miệng bọc BCS vào dương v*t. Xong còn phải tự tay nhét nó vào mông mình, thật là khổ sở.

Thiếu niên đứng trên cao nhìn người thầy chỉ còn kém chút là quỳ xuống đất: “Thầy đừng có trưng cái mặt như tôi ức hiếp thầy ra như vậy! Tôi cũng đã ức hiếp thầy lâu vậy rồi, ức hiếp nhiều thêm một lần cũng thế thôi, dù gì thì ức hiếp thầy riết cũng quen rồi!”

Còn đứa học sinh nào đáng ghét như cậu ta không? Học sinh xuất sắc cái quần! Quả đúng là khắc tinh của thầy cô giáo!

Hàn Viễn Hàng thầm chửi bới Phong Húc Nghiêu một phen, mới thoáng hả giận.

Sao Phong Húc Nghiêu lại không biết suy nghĩ của thầy mình. Nếu còn chưa chịu đối mặt với sự thật, vậy cậu có nghĩa vụ nhắc nhở thầy mình đâu là sự thật. Lắc lắc điện thoại trên tay, cậu ta nói: “Em chỉ muốn thầy nhớ kỹ, sau này không được phép cúp điện thoại của em, càng không được phép tắt máy!”

Nhìn chiếc điện thoại quen đến nỗi không thể quen hơn được nữa, Hàn Viễn Hàng thật sự không mong nó tiến vào cơ thể mình. Nhưng điện thoại của Phong Húc Nghiêu là điện thoại cảm ứng, màn hình rộng, một khi nhét vào đúng là không dám tưởng tượng.

Đưa di động tới, Phong Húc Nghiêu thúc giục: “Thầy nhanh lên đi!”

Hàn Viễn Hàng ngửi thấy mùi dâu tây thơm ngát trên BCS. Di động khác với BCS, chỉ cần nhắm BCS ngay quy đầu, dùng môi giữ chặt, lưỡi liếm xuống, liếm dần xuống, môi đẩy khẽ, như vậy sẽ thành công.

Nhưng di động lại có hình chữ nhật, muốn dùng miệng bao cái BCS nho nhỏ ấy cho nó đúng là cả một vấn đề.

Hàn Viễn Hàng nhìn điện thoại của mình một hồi, không biết nên bắt đầu từ đâu.

Chương 4

Nếu có một ngày, Hàn Viễn Hàng biết di động của mình còn có công dụng thế này, y nhất định sẽ quăng mạnh nó xuống đất, lại giẫm thêm mấy cái, vừa giẫm vừa nguyền rủa thằng nhóc khốn nạn Phong Húc Nghiêu tiết tinh sớm, chết sớm.

Mẹ nó! Mẹ nó! Mẹ nó! Trong đầu y thầm gào to ba từ ‘mẹ nó’, chứng tỏ sự phẫn nộ không thể biểu đạt ra ngoài của Hàn Viễn Hàng.

Ông đây thật muốn mua một cái di động có độ rung cực mạnh, tách hai chân cậu ta ra, nhét vào. Để cậu ta cũng hương thụ ‘khoái cảm’ từ độ rung của di động truyền vào ‘cúc hoa’.

Bất kể Hàn Viễn Hàng có tưởng tượng thế nào, điều hiện giờ y phải đối mặt chính là cái di động màu bạc trước mặt mình. Y theo bản năng nuốt mấy ngụm nước bọt, ánh mắt rối rắm liếc trộm Phong Húc Nghiêu thì phát hiện thằng nhóc ấy cũng đang nhìn y, khóe môi cong lên, mỉm cười.

Cố ý lấy di động đụng đụng vào BCS thầy mình ngậm trong miệng, Phong Húc Nghiêu nhíu mày, lắc lắc chiếc di động màn hình rộng của mình: “Chẳng lẽ thầy thích dùng điện thoại của em hơn sao?”

Của ông là cúc hoa, không phải lỗ đen! Hàn Viễn Hàng trừng Phong Húc Nghiêu một cái, thấy khóe môi Phong Húc Nghiêu nhếch ngày càng cao, y hừ lạnh một tiếng, quay mặt sang chỗ khác.

Để phòng ngừa Phong Húc Nghiêu thật sự nhét cái di động màn hình rộng ấy vào mông mình, đầu lưỡi linh hoạt của Hàn Viễn Hàng đẩy BCS ra, mặt hơi tiến lại gần di động, để BCS dán vào một góc điện thoại, rồi mới dùng đầu lưỡi đẩy nhẹ BCS ra. Lúc đầu Hàn Viễn Hàng làm rất thuận lợi, nhưng BCS bao được một góc xong lại không bao tiếp được nữa. Y cố đẩy BCS về trước một chút, nhưng nó lại theo lớp vỏ bóng loáng trượt ngược lại. Hàn Viễn Hàng dùng miệng đẩy hết lần này tới lần khác, còn dùng lưỡi liếm nhưng cũng phí công. Y muốn bỏ cuộc, nhưng lại không chịu được cảnh Phong Húc Nghiêu cười nhạo mình.

Nước bọt chảy theo khóe môi đã mỏi nhừ, chẳng những BCS dính đầy nước bọt, di động cũng dính không ít nước bọt của y. Thế nhưng y cứ như không biết, mày nhíu chặt nôn nóng đẩy một góc BCS, khóe môi mấp máy, đầu lưỡi di chuyển.

Có lẽ lúc này Hàn Viễn Hàng rất đáng thương, có lẽ là bờ môi ướt át hồng đến mê người, có lẽ là chiếc lưỡi đo đỏ liếm BCS khiến tim ai rung động nên đã khiến Phong Húc Nghiêu nảy sinh cảm giác khác thường. Cậu khẽ vuốt ve cằm Hàn Viễn Hàng, dịu dàng nói: “Đừng nóng vội, từ từ sẽ được thôi, em chờ thầy!”

Hàn Viễn Hàng hơi híp mắt, cổ họng phát ra tiếng nuốt nước bọt. Khi y phát hiện cánh tay đó đã chạm vào hầu kết mình, vuốt ve lên xuống, da thịt nóng rực bị ngón tay lành lạnh chạm vào, hầu kết y cũng theo đó run lên. Bỗng dưng Hàn Viễn Hàng cảm thấy rất đói khát, y thấy thân thể mình đang di chuyển theo ngón tay, lúc ngón tay di chuyển tới xương quai xanh thì hô hấp của y cũng trở nên dồn dập, bộ phận đã mềm oặt giữa hai chân y hơi ngẩng đầu lên. Xúc động bất ngờ ấy khiến Hàn Viễn Hàng theo bản năng muốn khống chế, y không tự chủ được mà cắn chặt BCS, cho đến khi nó rách ra.

Nghe y thở hào hển, Phong Húc Nghiêu giật cái BCS đã thành vô dụng trong miệng y ra, lấy cái mới, xé bao bì, nhét điện thoại vào trong, “Em đúng là học sinh ngoan, biết giúp thầy chuẩn bị tốt đạo cụ. Giờ thầy có thể từ từ dạy cho em, đừng làm học sinh của mình thất vọng nha!”

Đầu ngón tay lạnh lẽo ấy quá xinh đẹp, khiến một lúc sau Hàn Viễn Hàng mới hoàn hồn. Y nhìn Phong Húc Nghiêu vừa vuốt ve mình khi nãy, ánh mắt có chút mơ hồ, chút mất mát. Y há miệng muốn nói gì đó lại không thể nói thành lời, cuối cùng đành vươn tay cầm điện thoại. Trong lơ đễnh, ngón tay chạm khẽ vào ngón tay lạnh lẽo, Hàn Viễn Hàng lưu luyến, muốn nắm lấy cái tay ấy ấn vào ngực mình. Suy nghĩ đó khiến y hoảng sợ, vội vàng rút tay về.

Phong Húc Nghiêu cong ngón út bị chạm vào lại, có cảm giác là lạ hiện lên trong lòng mình. Cậu nhìn Hàn Viễn Hàng đang nắm chặt di động, phát hiện y không nhìn mình, trong thoáng chốc cậu ta tức giận. Đúng là một cảm giác kỳ lạ.

Phong Húc Nghiêu nhíu mày, nhìn Hàn Viễn Hàng còn lôi thôi chưa chịu hành động. Cậu nhắc nhở: “Thầy à, thầy nhanh chút đi, hay là thầy thích để tất cả mọi người tan học ra thấy dáng vẻ dâm đãng của mình?”

Hàn Viễn Hàng hít sâu một hơi, cúi người xuống, một tay vịn lan can, dang hai chân ra, nhếch mông lên, quay tiểu huyệt vừa mới khuếch trương của mình về phía Phong Húc Nghiêu. Chiếc mông tròn trịa với độ cong hoàn mỹ, tiểu huyệt ướt át, đỏ tươi như đóa hoa nở rộ đang chuẩn bị nuốt chiếc điện thoại mà với nó cũng không tính là to lắm.

Tuy là di động không phải quá lớn, nhưng độ rộng của nó cũng không phải dễ cho vào tiểu huyệt. Hàn Viễn Hàng chỉ phải vừa tách một bên cánh mông ra, khiến tiểu huyệt hoàn toàn hé mở, để lộ tràng đạo màu hồng nhạt bị chất bôi trơn làm ướt. Vách tường thịt ướt át mềm mại, run rẩy như dụ dỗ cánh mày râu xâm nhập, vỗ về, chơi đùa vách tường, mát xa những thớ thịt đang run lên.

Phong Húc Nghiêu nhìn chăm chăm vào tiểu huyệt đang co rút, còn cả bàn tay kéo một bên mông ra. Ngón tay vốn cầm phấn viết bảng, phê bài đang nắm bờ mông trắng ngần, để lại năm dấu đỏ bên trên. Tiểu huyệt hơi biến dạng, di động chạm vào huyệt khẩu dính chất bôi trơn. Hàn Viễn Hàng thở dốc, thả lỏng cơ thể, để mình trong trạng thái bình tĩnh, rồi mới thử nhét di động vào tiểu huyệt.

Y cảm thấy di động đang tách tiểu huyệt ra, huyệt khẩu đang kìm chặt nó, tràng thịt nóng bỏng dán vào lớp cao su hơi mỏng bao quanh màn hình. Chỉ vào một phần nhỏ, Hàn Viễn Hàng đã chịu không nổi, y tựa vào lan can, giữ chặt di động để nó không rơi ra ngoài.

“A…” Đột nhiên y run lên một cái, sơ ý đẩy mạnh điện thoại vào trong. Độ rung ong ong đó như thúc giục y nhanh lên, mau mau nuốt nó vào.

Nếu là trứng mát xa, Hàn Viễn Hàng tin là y đã sớm nuốt nó vào rồi, sớm xong chuyện rồi. Nhưng chỉ cần nghĩ tới chuyện thứ đang rung lên đó là di động của mình, y sẽ thấy khó chịu, không muốn sa vào.

Y cắn chặt răng muốn đẩy điện thoại vào trong, nhưng độ rung của di động không thua trứng rung mấy. Nó khiến vách tường thịt biến dạng, màn hình dán chặt vào vách tường, từng đợt rung khiến vách tường chấn động, kích thích nó co rút, muốn ép lại càng chặt hơn.

Nếu là trứng rung, y có thể mấp máy những thớ thịt đẩy trứng rung vào sâu trong tiểu huyệt. Một nửa di động ở bên trong, một nửa lòi ra bên ngoài, khiến tiểu huyệt cứ mấp máy liên tục.

“Ưm…” Hàng Viễn Hàng mím chặt môi, kìm lòng không được rên một tiếng. Ngón tay đẩy về trước, hai mép tiểu huyệt tách ra hai bên, từ từ mở ra. Không có cảm giác thô to trướng trướng như côn th*t, chỉ có cảm giác kéo ra khiến tiểu huyệt căng cứng.

Vừa rung, vừa đẩy vào, đây đúng là đang thử thách ý chí của y. Tiếng ong ong là tiếng ca tình sắc, thôi miên thần chí y. Phía sau là thiếu niên tàn nhẫn như ác ma, hết lần này tới lần khác gọi vào số di động của y.

Thân thể đang cúi xuống theo nhịp rung mà oằn người, vạt áo không thể che hết cả phần eo gầy gò, mảnh mai. Ánh mắt Phong Húc Nghiêu lưu luyến lướt qua cơ thể đang khẩn trương đó, thỏa mãn cong khóe môi lên. Ánh mắt nóng rực đảo qua chòm lông đen rồi tới tính khí dựng cao, sau đó tới cái mông nhếch lên, tiểu huyệt đang vất vả nuốt di động vào, còn cả đôi chân thuôn dài.

Thân thể nam giới đang chịu đựng, kìm nén dục vọng ấy phát ra sức hút mê người, cậu thích nhất là ánh mắt kiên cường của thầy bị cậu dạy dỗ dần dần tan biến mất. Thích thân thể y hùa theo nhịp va chạm của cậu, kích động rên rỉ. Cho nên, thầy à, thầy không thể khuất phục nhanh thế được…

Hàn Viễn Hàng bị độ rung của di động làm khó chịu gần chết. Tiểu huyệt theo bản năng kẹp chặt vật lạ trong cơ thể, mà càng kẹp chặt lại càng kích thích, khiến hai cánh mông cũng khép chặt, hai chân cứng đờ. Y ngẩng đầu lên nhìn Phong Húc Nghiêu.

Lòng tự trọng của một thằng đàn ông đang kêu gào, y không muốn bị một học sinh nhỏ hơn y nhiều tuổi xem thường, cho nên y từ từ đứng thẳng lên, do dù độ rung trong tiểu huyệt vừa mạnh mẽ vừa liên tục. Toàn thân y cứng ngắc, cơ thể đã trải qua điều giáo biết làm thế nào để có được nhiều khoái cảm. Y cố đứng vững, không để mình cúi đầu.

Phong Húc Nghiêu nở nụ cười ác ý: “Nếu thầy đã thích di động như vậy, thì thầy tự gọi vào số của mình đi, cho tới khi nào thầy bắn ra mới thôi!”

Hai người đứng mặt đối mặt, ánh mắt giao nhau, khoảng cách gần như vậy, chỉ cần đưa tay là có thể tới gần nhau. Tuy nhiên lại chẳng ai muốn tới gần, bởi vì ở khoảng cách đó cũng đủ khiến sóng nhiệt làm thân thể nóng lên.

Phong Húc Nghiêu phát hiện sự mờ ám giữa hai người lúc này, cậu không quen tiếp xúc thân mật như thế. Cậu quẳng điện thoại tới cho Hàn Viễn Hàng, theo tiềm thức lùi ra sau, tựa vào tường, khoanh tay.Hàn Viễn Hàng nhìn xuống thấy trên màn hình đang hiển thị hai chữ ‘Thầy Hàn’, giống như đang nhắc nhở giữa hai người không chỉ là quan hệ thầy và trò. Y là giáo viên cao thượng áo mũ chỉnh tề người người tôn kính, mà lại để học sinh lột quần áo, xâm phạm mình, trở thành một tính nô không biết nhục nhã là gì.

Lúc này, vì đã ngừng một lúc, điện thoại trong cơ thể ngừng rung, trên màn hình cũng hiển thị là người gọi không nhấc máy. Hàn Viễn Hàng nhớ là Phong Húc Nghiêu trừng phạt y tới bắn ra mới thôi, cho nên y phải làm như Phong Húc Nghiêu, tiếp tục gọi vào số của mình.

Hàn Viễn Hàng run sợ, ngón cái chạm vào biểu tượng gọi, mỗi lần lướt qua nó y đều do dự.

Từng phút trôi đi, mỗi một phút đều đang giày vò Hàn Viễn Hàng. Phong Húc Nghiêu không có nhắc nhở y, mà bình tĩnh chờ y lựa chọn. Ánh mắt tàn khốc, sáng rọi như dã thú săn mồi.

Hàn Viễn Hàng không có chọn lựa, nếu từ chối sự trừng phạt này, kế tiếp sẽ là sự trừng phạt càng thống khổ hơn đang đợi y. Thân thể y đã sớm thuộc về Phong Húc Nghiêu, cho dù y không thừa nhận thì đó cũng là sự thật.

Đầu ngón tay run rẩy ấn vào biểu tượng gọi. Tức thì, di động trong tiểu huyệt y lại run lên. Nếu là trứng rung, nó sẽ theo tràng đạo đi sâu vào trong, nhưng di động chỉ ở một chỗ cố định, cho dù tràng đạo y đang co rút vì kích thích thì nó cũng chỉ ở yên chỗ đó.

“Ưm…” Hàn Viễn Hàng khó chịu, xoay hông. Di động cứ ở yên một chỗ làm y không thoải mái.

Đến lúc này y mới cảm thấy di động khác với trứng rung thế nào. Tiểu huyệt từng bị côn th*t cực to của Phong Húc Nghiêu mát xa không biết bao nhiêu lần vừa cảm nhận được độ rung lập tức theo quán tính cắn chặt, vách tường thịt lại không thể đưa di động tới nơi thoải mái hơn. Nó chỉ biết ép chặt di động, bàn phím gập ghềnh ép vào thớ thịt, mát xa vào vách tường mẫn cảm.

“A… A…” Hàn Viễn Hàng nhịn không được kêu dâm đãng, cặp mông trắng ngần run lên. Do hình dạng của di động mà hai bên huyệt khẩu hé ra khép lại, di động cũng không vào được sâu, còn thấy rõ lớp vỏ bên ngoài. Chất bôi trơn theo huyệt khẩu không thể khép kín mà chảy ra ngoài, ướt đùi và đáy chậu.

“Gác chân lên lan can, để em nhìn rõ nào!” Phong Húc Nghiêu nhìn không rõ những thứ bên trong, thản nhiên ra lệnh.

Hai chân đứng nghiêm của Hàn Viễn Hàng đã sớm run lên, y vịn lan can cầu thang, nâng đùi phải. Lúc này, một dòng dịch bôi trơn bắt đầu chảy tới đùi y, nhìn rõ rệt.

“Đẩy điện thoại vào sâu hơn một chút!” Hàn Viễn Hàng còn chưa điều chỉnh xong cơ thể, Phong Húc Nghiêu lại ra lệnh.

Bàn tay đưa tới giữa hai chân, hai ngón tay dễ dàng cắm vào trong thân thể đẩy di động đi sâu vào trong tiểu huyệt. Quá trình diễn ra không tới nửa phút, di động ngừng rung, y lại ấn vào biểu tượng gọi. Lại cảm nhận được độ rung trong tiểu huyệt, dục vọng tham lam lại nảy lên, y kìm lòng không được lấy ngón tay đâm nhè nhẹ vào vách tường trơn ướt.

Chỉ một lát sau hai ngón tay y đã dính đầy dịch bôi trơn, bàn tay đâm vào tiểu huyệt chạm phải túi tinh hoàn cũng đã ẩm ướt. Không cần nhìn Hàn Viễn Hàng cũng biết là nhất định tính khí của y cũng đã ướt rồi, trên tính khí cao ngất đầy chất nhầy, quy đầu đỏ thẫm chỉa về phía thiếu niên, linh khẩu chảy ra chất lỏng trong suốt.

“Ha…a ha a…” Hàn Viễn Hàng ngẩng đầu lên, tay phải cầm di động không ngừng ấn vào biểu tượng gọi, tay trái vừa đẩy di động tới nơi rung không tới, vừa cọ xát vách tường thịt non mềm. Tràng thịt hồng nhạt bị thao phát ra tiếng nhóp nhép, dâm dịch trộn lẫn chất bôi trơn tạo thành chất nhầy màu trắng ngà, nhìn giống như có ai đó xuất tinh giữa hai chân y mới có thể tạo ra nhiều nước như vậy.

Di động ngừng hết đợt này tới đợt khác, Hàn Viễn Hàng lại ấn phím gọi hết lần này tới lần khác. Y hơi nheo mắt lại, giọng mũi rên ư ử, khóe mắt ứa lệ, đôi gò má hồng hồng.

Đột nhiên Phong Húc Nghiêu cảm thấy bực bội, cậu liếc gương mặt không phải quá đẹp, liếc chiếc cổ thon thon, hầu kết trượt lên xuống khiến người ta muốn cắn một cái, rồi tới xương quai xanh cậu ta thường hay liếm hôn của Hàn Viễn Hàng.

Phong Húc Nghiêu bước ngay tới trước mặt Hàn Viễn Hàng, gạt bàn tay đang đưa đẩy của y ra, phẫn nộ, gầm nhẹ: “Không được chạm vào phía sau!”Thân thể chỉ dùng một chân chống nhấp nhô lên xuống suýt chút nữa là không đứng vững. Y buông chân phải xuống, vừa mông vừa eo tựa vào lan can, nhìn Phong Húc Nghiêu tự dưng nổi giận, rồi mới cúi đầu cười khẽ. Bất chợt, y bấu chặt vai thiếu niên, khiến cậu ta ngây ra, chờ hoàn hồn lại mới biết là mình bị đè lên tường.

Hàn Viễn Hàng cười lạnh: “Không phải cậu muốn nhìn cảnh tôi bị di động làm tới bắn sao? Tôi sẽ để cậu thấy rõ tôi không chạm vào phía sau hay phía trước cũng bị di động làm tới bắn!”

Dù gì thì y cũng đã làm đủ chuyện phóng đãng, làm thêm một lần nữa thì có thế nào, nhiều nhất thì chỉ mất hết danh dự thôi!

Hàn Viễn Hàng vừa nói dứt lời, Phong Húc Nghiêu đã giãy khỏi kiềm chế của y, một tay ôm eo y, đặt y lên tường: “Nếu thầy đã muốn cho em nhìn cảnh thầy bị di động làm tới bắn, đương nhiên là em không để thầy thất vọng rồi!”

Bị một thằng nhóc nhỏ hơn mình giãy khỏi tay, còn đè lên tường không thể nhúc nhích, Hàn Viễn Hàng cực kỳ khó chịu. Y nhìn gương mặt anh tuấn vẫn còn nét trẻ con của Phong Húc Nghiêu bằng ánh mắt căm tức, chỉ kém chút là chửi thề.

“Mẹ kiếp, cậu đừng có bóp méo ý của ông đây nữa!”

Phong Húc Nghiêu ưỡn nửa thân dưới lên, chìa thứ gì đó cọ xát quy đầu của Hàn Viễn Hàng. Lớp vải ma sát vào quy đầu mẫn cảm khiến Hàn Viễn Hàng run lên, đũng quần cũng dính chất nhầy. Tuy nhiên, Phong Húc Nghiêu không hề để ý, cậu tiếp tục nhếch thứ nào đó lên cọ cọ vào quy đầu đỏ bừng, rồi cúi đầu, nhích tới trước mặt Hàn Viễn Hàng. Chóp mũi hai người như cơ hồ là chạm vào nhau, hơi thở nóng rực lập tức nóng thêm mấy phần.

Hàn Viễn Hàng không khỏi ngừng thở, hai mắt nhìn chằm chằm gương mặt tuấn tú đang phóng đại trước mắt mình. Hơi thở phất vào mặt y nhẹ nhàng khoan khoái, làm tim y đập rộn, tiểu huyệt xôn xao không thôi. Phía trong đang rất ngứa nhưng lại cắn chặt di động, ma sát tới lui vẫn chưa thấy đủ. Chút khoái cảm theo một nơi nào đó sâu trong tràng đạo len lỏi tới háng y, phản ứng rõ ràng nhất là tính khí bỗng cứng lên, chỉa thẳng vào đũng quần Phong Húc Nghiêu. Hàn Viễn Hàng kẹp chặt hai chân, rụt mông, ngăn cản chút khoái cảm mỏng manh ấy nhưng càng cản tiểu huyệt lại càng bóp chặt di động, thớ thịt dán vào màn hình, bàn phím. Di động đang rung lên đã để y cảm giác được từng bộ phận của chiếc điện thoại.

Phong Húc Nghiêu đã sớm phát hiện ra tình trạng của y, cậu ta vừa cọ cái lều nhỏ vào quy đầu y, vừa nói: “Thầy đúng là thích nói một đằng làm một nẻo, nhưng mà em cũng sẽ khiến thầy phải nói thật lòng thôi. Thầy nhìn phía trước thầy chảy nhiều nước như vậy, phía sau còn chảy nhiều hơn phía trước, nếu không thích bị di động làm, thế thầy thích gì?”

Hàn Viễn Hàng tức tới không nói thành lời. Phong Húc Nghiêu kéo khóa quần, móc côn th*t cứng như thép của mình ra. Trên thân côn th*t đã gồ lên rất nhiều gân xanh, quy đầu nặng trịch lập tức đập vào quy đầu của Hàn Viễn Hàng. Hàn Viễn Hàng thở dốc, cổ họng phát ra tiếng rên rỉ, quy đầu bị đánh chẳng những không đau còn có cảm giác, lại không tự chủ được mà tiến lại gần hơn, hai quy đầu dán chặt vào nhau, cọ xát.

Đó rõ ràng là hình ảnh xấu xa, thô tục nhưng lại phơi bày dục vọng chân thật nhất của hai người.

“Thích bị dương v*t của em thao?” Phong Húc Nghiêu đắc ý hỏi. côn th*t thật lớn chỉa chỉa vào quy đầu Hàn Viễn Hàng, rồi lại quất bành bạch.

Hàn Viễn Hàng giãy giụa, muốn thoát khỏi những cú quất ấy, nhưng mỗi lần Phong Húc Nghiêu quất đều ngay vào quy đầu của y, “Đừng…” Hai tay chống tường, cho dù y có cố tránh né thế nào, đều không tránh khỏi cảnh bị Phong Húc Nghiêu dùng côn th*t quất vào quy đầu của mình.

“Cho phía sau rung lên đi, bảo đảm thầy sẽ càng thích hơn!” Phong Húc Nghiêu kéo tay y, tự mình ấn vào biểu tượng gọi, nhịp rung ong ong quen thuộc lại vang lên. Quy đầu phía trước bị một bàn tay to bao trùm, hai quy đầu thân mật cọ sát vào nhau, cùng ứa ra dâm dịch màu trắng ngà, hòa vào nhau, không biết đâu là của ai. Hai quy đầu ướt mem, hưởng thụ bàn tay đang vuốt ve phần thân bên dưới.

Hai thanh côn th*t có màu sắc khác nhau dính đầy dâm dịch, hơi thở ướt át phủ lấy nhau. Hàn Viễn Hàng cũng tự biết, tiểu huyệt mấp máy đang nuốt di động rung rung đó giống như lời Phong Húc Nghiêu nói _ nó yêu côn th*t nóng bỏng hơn là chiếc điện thoại lạnh như băng.

Tiểu huyệt rỉ ra dịch bôi trơn mang tới khoái cảm kỳ lạ, tính khí phía trước lại bị Phong Húc Nghiêu chơi đùa khiến Hàn Viễn Hàng chịu không nổi, hai cặp đùi run lên, tựa vào tường. Bàn tay trái chạm vào đỉnh quy đầu trong vô thức, lòng bàn tay xoa xoa linh khẩu hai người, khiến cả hai run lên, toàn thân căng cứng, “Ư…Sướng quá…”

Không dám la lớn, Hàn Viễn Hàng cố dằn xuống tiếng rên rỉ phóng đãng. Phong Húc Nghiêu cũng đang chịu đựng, mặt đầy mồ hôi, đồng phục cũng ướt. Cậu vẫy vẫy mồ hôi chảy tới mi mình, cúi đầu cắn đôi môi đang hé mở của thầy.

Hàn Viễn Hàng buông lỏng bàn tay đang cầm điện thoại ra, chiếc di động của Phong Húc Nghiêu rơi xuống đất, kêu bộp một tiếng. Hai người chẳng ai quan tâm tới chiếc điện thoại quý giá đó, để nó nằm chỏng chơ trên mặt đất. Hai người đang dồn hết toàn lực cắn môi đối phương, mồ hôi hòa lẫn với máu, khơi dậy bản tính đàn ông.

Phong Húc Nghiêu bóp mông Hàn Viễn Hàng, hai ngón tay đâm tiểu huyệt của y, túm chiếc điện thoại bọc BCS. Di động ma sát với vách tường đói khát, làm thức tỉnh cảm giác bị côn th*t đút vào. Hàn Viễn Hàng tựa lên người Phong Húc Nghiêu, lắc lắc mông. Phong Húc Nghiêu kéo di động ra, cho đến khi nó đi tới huyệt khẩu.

“Ướt thật, không cần dùng dịch bôi trơn thầy cũng sẽ bị thao tới ra nước!” Phong Húc Nghiêu vừa kéo điện thoại ra, vừa nói khẽ vào tai y. Giọng cậu ta có chút hung ác, nhưng cũng có chút mong chờ.

Không ngờ chỉ một câu như vậy lại khiến Hàn Viễn Hàng có cảm giác, tiểu huyệt ứa nước muốn được côn th*t thao. Giật mình với những biến hóa trong cơ thể, Hàn Viễn Hàng lập tức gầm khẽ: “Câm miệng!” Giọng điệu suy yếu đó khiến người nghe không cảm thấy uy hiếp, huống hồ mặt y còn đang đỏ bừng lên.

Nhét chiếc điện thoại còn đang bọc BCS vào túi Hàn Viễn Hàng, Phong Húc Nghiêu vỗ vỗ cái mông rất co dãn của y, bất mãn oán giận: “Thầy đúng là không có tình thú gì cả, chỉ biết cởi quần cho em thao, thao xong thì kéo quần bỏ đi, sướng còn hơn người làm công như em. Thầy đúng là không đủ tư cách làm thụ rồi!”

Sau đó, cậu ta kéo cái chân đã mềm nhũn của Hàn Viễn Hàng lên, một tay ôm eo y, một tay nâng mông y lên, để hai chân kẹp hông cậu rồi nói tiếp: “May là mông của thầy đủ tư cách!”

côn th*t thô to cọ lên đùi Hàn Viễn Hàng, ma sát tới lui giữa khe mông, quệt đống dâm dịch và chất bôi trơn trên đùi y ra tán loạn.

Gân xanh trên côn th*t cọ vào huyệt khẩu làm ngứa ngáy, dương v*t cứng ngắt cũng chọt lên bụng Phong Húc Nghiêu. Bên tai là tiếng thở dốc ồ ồ, trên lưng là bàn tay với vào vạt áo, giữa hai chân là dương v*t hấp dẫn lẫn nhau.

Hàn Viễn Hàng không muốn nghĩ tới gì nữa. Ở góc thang lầu có thể nghe văng vẳng tiếng các giáo viên đang giảng bài, có thể nhìn thấy cửa sổ phòng học ở lầu đối diện. Y không biết có ai nhìn xuyên qua lớp kính, phát hiện có hai người đang làm tình hay không? Trước đó, suy nghĩ nhiều nhất thì mất hết danh dự chẳng qua là xúc động nhất thời của y, thật ra thì y rất yếu đuối, rất vô dụng. Y vốn không đành buông bỏ cái nghề vừa có lương cao vừa được tôn kính thế này. Cho dù không làm giáo viên, thì với cái dấu tích ‘đồng tính luyến ái’ mà y đang mang trên mình, y có thể tìm được công việc gì?

Hàn Viễn Hàng cười khổ. Bên trong từ từ bị chen vào, bắt đầu cho đợt tấn công.

Cùng nhau sa đọa đi!

Chương 5

Có tiếng côn th*t thao tiểu huyệt phành phạch vang ra từ góc thang lầu, tiếng da thịt vỗ vào nhau bành bạch, nhưng các thầy cô đang giảng dạy không ai nghe thấy tiếng vang bí ẩn ấy. Huống hồ phòng học cách âm rất tốt, tất cả lại là học sinh trung học chuẩn bị bước vào giai đoạn ôn tập như Địa ngục, tương lai còn phải chịu áp lực khi thi Đại học, nên tất cả đều đang tập trung tinh thần nghe giáo viên giảng bài.

Mỗi lần thở gấp, mỗi lần rên rỉ, Hàn Viễn Hàng đều phải cố nén xuống. Mỗi lần va chạm, vạt áo đồng phục của Phong Húc Nghiêu đều cọ vào một bên đùi non mịn của y. Phần eo cường tráng của thiếu niên vô cùng mềm dẻo, tuy là chỉ móc côn th*t ra nhưng dây lưng tuột xuống khiến cái quần của cậu tuột tới háng, dây lưng lạnh lẽo chạm vào mông và tinh hoàn.

Cái lỗ nhỏ bị nong to ra, cho dù hai khí quan của bọn họ là một cứng một mềm, nhưng cũng không thể làm lẫn đi cái nơi đang tiếp xúc thân mật. Huống hồ làm bên thừa nhận, Hàn Viễn Hàng mẫn cảm hơn Phong Húc Nghiêu rất nhiều.

Sự tấn công cực nhanh đó khiến chất bôi trơn biến thành màu trắng ngà, xì ra ngoài theo côn th*t. côn th*t đỏ au rút ra, lại nhanh chống đâm trở vào. Hàn Viễn Hàng không hề thấy đau đớn, ngược lại còn vì bị côn th*t ma sát mà run lên.

Khí quan dính đầy chất bôi trơn liều mạng ma sát vách tường thịt, bất kể là quy đầu cực đại hay thân côn th*t tráng kiện, vách tường thịt đều ép sát vào, khiến chúng dán chặt vào nhau. Cơ quan sinh dục bị tràng đạo bóp chặt như thế khiến Phong Húc Nghiêu thở dốc, hai chân hất mạnh về trước, cái mông tròn trịa của Hàn Viễn Hàng bị ép tới biến dạng. Gốc côn th*t đập vào tiểu huyệt, lông đen rậm rạp dính trước huyệt khẩu, hai túi tinh nặng trịch, trướng tới đau đập vào hai cánh mông trắng ngần.

Lại văng ra! Lại văng ra! Dù biết mình không thể giống như nữ giới có thể tiết ra nước, nhưng chất bôi trơn bị côn th*t làm văng ra ngoài trông thật đẹp mắt khiến Hàn Viễn Hàng cảm thấy như mình đã biến thành mụ ‘Dâm phụ’ vô sỉ, chỉ biết hưởng thụ khoái cảm cực lạc khi côn th*t cực to của nam giới thao tiểu huyệt phun đầy d*m thủy.

“A…a… Lại bắn…” Y cố nén tiếng rên rỉ phóng đãng xuống, “Thao thầy…sướng….sướng quá… Thao mạnh lên…sướng quá…”

“Thầy có thích không?” Phong Húc Nghiêu cố ý hỏi. Cậu rút côn th*t ra hơn phân nửa, chỉ chừa quy đầu đâm khẽ vào trong, dụ dỗ.

Ở sâu trong tràng đạo trống rỗng, huyệt khẩu cố quấn chặt quy đầu, nhưng ăn không được trọn côn th*t khiến tiểu huyệt thèm thuồng hút hút, mưu toan hấp dẫn côn th*t. Nhưng sao chủ nhân của côn th*t có thể cho Hàn Viễn Hàng đắc ý, côn th*t vừa cắm vào, Hàn Viễn Hàng còn chưa kịp kẹp chặt, lại rút mạnh ra hơn phân nửa, sau đó đưa đẩy nhè nhẹ.

Hàn Viễn Hàng chịu không nổi sự trừng phạt của Phong Húc Nghiêu, nhưng hai chân y đang gác lên cánh tay cậu ta, giữa mông rõ ràng lộ ra một khúc côn th*t đo đỏ, từng giọt dâm dịch theo khe đùi y rơi tỏng tỏng xuống đất tạo thành một vũng nước nho nhỏ. dương v*t y đã ứa ra một đống tinh dịch trên bụng. Vì ở tư thế đó, y không thể nhúc nhích, chỉ phải nức nở cầu xin: “Cho thầy… cho thầy…”

“Thầy vẫn chưa trả lời là thầy thích thế nào?” Phong Húc Nghiêu rút cả quy đầu ra, cọ cọ vào tiểu huyệt đang hé mở, chờ y khuất phục.

Với tiểu huyệt – còn chưa thỏa mãn – vừa mới mất đi côn th*t, chút cọ xát ấy chính là sự dụ dỗ trí mạng khiến Hàn Viễn Hàng phải nói ra những dâm từ phóng đãng: “Tiểu huyệt thích nhất… Mau thao tiểu huyệt của thầy đi…”

Nước mắt lăn xuống má. Lúc này côn th*t cũng xông mạnh vào khiến Hàn Viễn Hàng thiếu chút nữa là thét to lên.

côn th*t thô dài đang to lên trong cơ thể, mạch đập nảy lên từng hồi. Phong Húc Nghiêu rụt mặt vào cổ y, qua một hồi lâu mới hôn lên vai, gáy y, thở hổn hển nói: “Thầy à, thầy kẹp chặt chút đi. Em thích cái cảm giác bị thầy kẹp chặt!”

Có lẽ là giọng điệu ấy quá dịu dàng, có lẽ là một loại bản năng, Hàn Viễn Hàng co tiểu huyệt, vách tường nóng rực kẹp chặt côn th*t nóng bỏng. Vách tường co rút lại giống như tình nhân dịu dàng hôn môi, vuốt ve côn th*t. Tức thì, Phong Húc Nghiêu thở gấp, dang háng rộng ra, đâm mạnh dương v*t vào vách tường.

“Bên trong co giãn chút nữa đi thầy. Thầy à, em thích quá!”

“Ư…” Cảm giác khi côn th*t đong đưa trong tiểu huyệt truyền thẳng vào đầu Hàn Viễn Hàng. Hàn Viễn Hàng ôm đầu Phong Húc Nghiêu, nức nở cầu xin: “Đừng…A…”

Di chuyển khéo léo, tốc độ càng lúc càng nhanh, quy đầu chiếm cứ góc sâu, cọ vào nơi ngứa ngáy. Có một đợt khoái cảm đang lan ra, nó khiến Hàn Viễn Hàng kích động, bên trong lại càng co thắt dữ dội hơn.

“Thầy à, bóp như thế đó!” Một nụ hôn dừng ngay bên môi Hàn Viễn Hàng, Phong Húc Nghiêu cảm thấy bên trong lại càng co thắt dữ dội. Thế là cậu ta kìm lòng không được cọ cọ vào hai bên má y.

Hai má Hàn Viễn Hàng nóng bỏng, giờ y chỉ biết say mê hưởng thụ.

Quy đầu thao tiểu huyệt rất nhanh, tiểu huyệt cũng không còn nhỏ hẹp. Nó bị quy đầu đỏ thẫm thao thành một nơi vừa khít, chờ từng đợt ra vào cuồng dã. Chất bôi trơn mát xa tràng thịt, như ngọn lửa châm vào lòng hai người họ.

“A a… Aha…” Hàn Viễn Hàng bị đâm xóc nảy lên xuống, côn th*t ra vào mãnh liệt giữa hai khe mông y, kéo ra từng đợt chất bôi trơn văng tung tóe, phun dính đầy cái mông trắng phếu, mát xa nếp uốn ngoài huyệt khẩu đỏ bừng: “Mạnh quá… Sướng quá…”

“Thầy à, giờ chúng ta đang ở góc thang lầu, thầy la lớn như vậy mọi người sẽ nghe thấy đó!”

Lúc này Hàn Viễn Hàng mới hoàn hồn lại một chút, vội vàng im lặng. Bấy giờ Phong Húc Nghiêu lại tăng tốc độ, côn th*t rút gần hết ra ngoài rồi lại cắm vào. Lần này mạnh hơn lần trước thao tiểu huyệt của y, công kích chính xác vào điểm mẫn cảm. Bị Phong Húc Nghiêu liên tục đóng côn th*t vào, côn th*t ướt mem bắt đầu co giật vì cao trào.

“Chậm… Chậm một chút…” Hàn Viễn Hàng cầu xin, hai mắt bị làm tới rơi lệ khép hờ.

Phong Húc Nghiêu liếm liếm dòng lệ bên khóe mắt của y, “Nhưng sắp tan học rồi, thầy phải bắn nhanh một chút, em mới bắn được!”

Câu đó ý bảo Hàn Viễn Hàng sắp gặp phải sự tấn công như vũ bão, y ôm cổ Phong Húc Nghiêu, khàn giọng nói: “Vậy nhanh chút đi!”

Phong Húc Nghiêu cười khẽ một tiếng, sau đó không chút lưu tình đè thầy lên tường thao mãnh liệt. côn th*t vừa mới giảm tốc độ giờ lại trừu sáp thật nhanh, hai chân đang câu chặt eo suýt trượt xuống. May là Phong Húc Nghiêu nâng mông y, mới giữ lại được. Để tiện bề thao Hàn Viễn Hàng, Phong Húc Nghiêu kéo hai tay y đặt lên đùi mình, mông y lập tức không có chỗ tựa, chỉ có tấm lưng là dựa vào tường. Cặp đùi tựa vào hai cánh tay mạnh mẽ, mở ra thật to, bày ra tư thế vừa dâm đãng vừa yếu ớt. Giữa mông y là cây côn th*t thật to đang nằm trong tiểu huyệt, cậu học sinh đã biến y thành như thế lại vui vẻ bảo với y: “Thầy thật gợi cảm!”

Lúc này, y đã bịt hai mắt lại. Y không thể đối mặt với tư thế dang rộng dâm đãng của mình, nước mắt tủi nhục ứa ra.

Từng giọt nước mắt rơi xuống ngực Phong Húc Nghiêu, trong nháy mắt trái tim cậu đau đớn. Cậu không hiểu tại sao mình lại đau lòng, chỉ biết hôn lên mu bàn tay đã che đi đôi mắt: “Đừng khóc…”

Thốt ra hai chữ ấy xong, Phong Húc Nghiêu cũng không biết nói gì nữa. Cậu cúi đầu, dùng miệng kéo cổ áo Hàn Viễn Hàng ra, để lộ đầu v* đỏ tươi. đầu v* còn chưa được chăm sóc đang dựng đứng trên lồng ngực, tản ra hơi thở muốn người khác yêu thương.

Phong Húc Nghiêu ngậm một bên vú. Cậu chỉ đơn giản là dùng lưỡi liếm liếm đầu v*, nửa thân dưới cũng không quên đâm thật mạnh vào tiểu huyệt. Cái mông không có chỗ tựa chỉ có thể giữ tư thế bị học sinh làm, tiểu huyệt giữa khe mông đã sớm bị côn th*t thao thành lỏng loẹt, vách tường thịt đỏ au, ẩm ướt.

Huyệt khẩu sưng đỏ hít lấy côn th*t, thích chí phun ra nuốt vào thân ngọc hành đo đỏ tráng kiện, chất bôi trơn văng ra ngoài.

Khoái cảm khi chất bôi trơn văng ra đập vào óc Hàn Viễn Hàng, như côn th*t đang thao y bắn ra d*m thủy. Tiếng nước bèm bẹp vang dội như tiếng trống cổ vũ, quy đầu đảo quanh tràng đạo, liều mạnh đâm vào điểm mẫn cảm, thao y đến d*m thủy chảy ròng ròng. Hàn Viễn Hàng cảm thấy sắp điên rồi, phía trong tràng đạo co rút liên hồi, mong côn th*t có thể thao vào sâu hơn, đâm nát tiểu huyệt của y…

Thân thể đã phản bội y! Cái mông đang ưỡn về trước để côn th*t càng đi vào sâu hơn, dũng mãnh hơn!

Chút ý thức còn sót lại khiến Hàn Viễn Hàng che miệng mình, không cho phép bản thân kêu lên tiếng rên rỉ phóng đãng. Nhưng trong đầu y lại không ngừng gào to _ thao mạnh lên, thao chết thầy đi!

Phong Húc Nghiêu thấy y chủ động, buông đầu v* ra, banh cái mông đang ép lại gần côn th*t, không chút lưu tình dùng hết sức đâm mạnh vào. Trong khoảnh khắc, ánh mắt Hàn Viễn Hàng mất đi tiêu cự, mông vểnh lên, miệng chảy nước bọt. Phong Húc Nghiêu hôn y mãnh liệt, thao y mãnh liệt. Vách tường thịt nóng bỏng đang cắn chặt dương v*t cậu ta, mỗi lần rút ra đều khó khăn, đều ướt át.Hàn Viễn Hàng trợn to đôi mắt vô thần, đôi môi bị cạy ra. Cái lưỡi không chút dịu dàng liếm khoang miệng y, y đã quên đáp lại, rõ ràng là tính dục đã khống chế thân thể y rồi.

Đột nhiên, y nghiêng đầu né cái hôn của Phong Húc Nghiêu, hai tay còn đẩy đồi ngực cậu ta ra. Tuy nhiên, y lại đẩy không nổi, còn Phong Húc Nghiêu thì chẳng những không buông y ra, mà còn không chút nể nang hôn sâu hơn, cướp lấy hô hấp của y, thao y tới thở không nổi.

Không thể chống cự, cuối cùng Hàn Viễn Hàng câu cổ Phong Húc Nghiêu, những thớ thịt trên bắp đùi cũng đang run lên.

Đang xâm nhập vào giữa hai chân thầy mình, Phong Húc Nghiêu đâu dễ kết thúc nhanh như vậy. Đầu lưỡi liếm khoang miệng Hàn Viễn Hàng, Hàn Viễn Hàng cũng không phản kháng mà ngoan ngoãn nghe lời. Cuối cùng, Phong Húc Nghiêu cắm một cái thật mạnh, Hàn Viễn Hàng run lên, cắn đầu lưỡi cậu, dương v*t bắn tinh, tiểu huyệt co rút, ép ra chất lỏng sóng sánh như d*m thủy. Đầu lưỡi đầy mùi máu của Phong Húc Nghiêu đi tới khớp hàm Hàn Viễn Hàng, rồi lập tức rút côn th*t ra sau đó đóng mạnh vào. Tiểu huyệt đang cao trào mẫn cảm dị thường, sao có thể thừa nhận những cú đóng thình lình như thế. Hàn Viễn Hàng bị hôn tới hai mắt trừng to, giãy giụa, côn th*t vẫn đang đóng thật mạnh vào tiểu huyệt, lần sau còn mạnh nhanh hơn lần trước.

“Ưm ưm…” Hàn Viễn Hàng kêu rên, ý bảo là y chịu không nổi.

Phong Húc Nghiêu di chuyển eo thật nhanh, côn th*t sắp xuất tinh cứng như khối sắt đang đâm vào tiểu huyệt chật hẹp. Phía dưới của bọn họ dính đầy chất lỏng, lông đen hỗn độn. Phần bụng phía trên cũng đã dính đầy chất nhầy, đó là căn cứ chính xác nhất của nhục dục.

Ở đợt tấn công cuối cùng, Phong Húc Nghiêu đẩy thật mạnh vào mông Hàn Viễn Hàng. Cậu rên rỉ, xuất tinh trong người y, để tiểu huyệt dâm đãng ấy ăn hết dấu vết dâm ô, nóng rực.

Mặt Hàn Viễn Hàng hồng hồng, khóe miệng chảy ra nước bọt trong vô thức. Tóc y lộn xộn, mồ hôi lăn dài trên trán, rơi xuống lông mi đang rung rung, hòa vào dòng lệ đang chảy ra từ khóe mắt.

Phong Húc Nghiêu người đầy mồ hôi – lúc này đang đè y – vùi đầu vào cổ y, thở dốc từng hồi. Chất lỏng từ nơi hai người kết hợp rơi xuống tí tách, vách tường thịt nóng ẩm giờ lại mấp máy. Phong Húc Nghiêu nhịn không được, lại cắm côn th*t vừa mới xìu xuống vào, làm ọc một đống chất lỏng màu trắng ngà, chảy xuống tinh hoàn và gốc đùi hai người.

Hai người cứ giữ tư thế đó không biết bao lâu, qua một hồi Phong Húc Nghiêu mới buông Hàn Viễn Hàng ra. Hàn Viễn Hàng mất chỗ tựa người lập tức trượt xuống, Phong Húc Nghiêu kéo y lại. Cho đến khi hai chân mỏi nhừ có thể miễn cưỡng đứng thẳng dậy, Phong Húc Nghiêu mới kéo quần lên.

Cặp đùi của Hàn Viễn Hàng đang run run, đừng nói là mặc quần, đến đứng cũng đứng không nổi. Phong Húc Nghiêu nhìn nửa thân dưới trần trụi của y, lại nhìn cái quần trên tay mình, không ngờ người đầu tiên mà cậu hầu hạ lại là thầy mình.

Không có chút gì là khó chịu, ngược lại còn thấy vui vui, Phong Húc Nghiêu không hề để lộ cảm xúc ra ngoài mặt, mà vẫn thản nhiên như trước. Cậu lấy khăn giấy ra lau gương mặt còn chưa hoàn hồn của thầy mình, lại cúi đầu lau vết bẩn giữa hai chân y.

Hàn Viễn Hàng đang rũ mắt xuống nhìn cái xoáy tóc trên đỉnh đầu màu đen, không hiểu sao y lại thấy ngường ngượng. Đến khi Phong Húc Nghiêu đút tay vào tiểu huyệt y dẫn tinh dịch ra ngoài thì cái cảm giác ngượng ấy lại dâng lên mạnh mẽ.

Y che mắt, cố ý đẩy đẩy bả vai Phong Húc Nghiêu, nói khẽ: “Sắp tan học rồi, mau lên đi!”

Phong Húc Nghiêu cũng vừa phát hiện là lau sạch sẽ nửa thân dưới của thầy mình là một chuyện làm cậu thấy vui. Cậu lau sạch hết tinh dịch chảy ra, rồi nhanh chóng mặc quần vào cho thầy, kéo dây lưng lại.

Để tránh bị nghi ngờ, Hàn Viễn Hàng xuống lầu trước. Còn Phong Húc Nghiêu trốn tiết  thì đi lên lầu, chờ chuông tan học vang lên để trở vào lớp.

Bỗng dưng, Phong Húc Nghiêu gọi Hàn Viễn Hàng lại. Hàn Viễn Hàng vừa mới bước xuống được hai bậc thang quay đầu lại nhìn, thấy Phong Húc Nghiêu đang quơ quơ cái quần lót trắng: “Ờ, của thầy nè!”

Hàn Viễn Hàng đỏ mặt tía tai, định đưa tay giật cái quần lót lại. Nào ngờ Phong Húc Nghiêu lại rút tay về, thừa dịp Hàn Viễn Hàng nghiêng người về trước giật cái quần lót mà hôn lên gò má đỏ bừng của y. Hàn Viễn Hàng giật mình, ngơ ngác nhìn theo bóng thiếu niên đi trở lên lầu.

Như chợt nhớ tới chuyện gì đó, thiếu niên quay đầu lại hô: “Tối thứ sáu thầy tới nhà em dùng cơm nha! Thầy thích ăn gì thì gởi tin nhắn cho em biết, để em nhờ dì Tôn làm!”

Hàn Viễn Hàng che má phải bị hôn, mắt nhìn thiếu niên chằm chằm, quanh tai là tiếng ‘Tới nhà em dùng cơm’, ‘Thầy thích ăn gì.’

Bang — Bang — Bang — Tim đập như sắp nhảy ra khỏi ngực. Hàn Viễn hàng cúi đầu, gõ cái trán lên lan can một cái.
Mẹ nó! Sao mình hạ tiện vậy chứ? Ăn cơm xong là lại bị thao đó!

Đã phát sinh quan hệ với thằng nhóc hư đốn đó, vì suy nghĩ cho cái mông, cho dù là thích ăn cay mà ngay cả ớt xanh y cũng không dám đụng, không thể bị coi thường vậy nữa!

Thằng nhóc khốn kiếp, tới chừng nào thì cậu mới tốt nghiệp, mau mau cút khỏi đây!

Từ ngày làm tình ở góc cầu thang, mỗi lần Hàn Viễn Hàng nhìn thấy Phong Húc Nghiêu hoặc nhớ tới cậu ta là cái mông y lại có cảm giác ướt át rất quái lạ. Đây không phải là chuyện tốt nhưng y lại không thể ngăn cản những biến hóa của cơ thể, sự biến hóa muốn bị đàn ông thao ti tiện. Sự biến hóa ấy đã nói cho y biết, sau này y không thể làm tình với nữ giới, mặt sau bị làm sẽ xuất tinh mà không cần an ủi phía trước. Thân thể y lại thích ứng với đàn ông, trở thành không cắm vào mặt sau thì không thể cao trào.

Hàn Viễn Hàng không dám nghĩ nhiều tới chuyện thân thể biến hóa, y cố tránh để không đụng mặt Phong Húc Nghiêu. Chỉ mới đó đã đến thứ sáu, trong khoảng thời gian này đúng là hiếm khi Phong Húc Nghiêu không chạm vào y, dù mỗi lần vào lớp là cậu ta lại nhìn y bằng ánh mắt nghiền ngẫm. Tuy y đã sớm học được cách làm lơ, nhưng ánh mắt đó của Phong Húc Nghiêu khiến sống lưng y run lên, tiểu huyệt ẩm ướt.

Hết tiết, vừa mới trở lại phòng giáo vụ, di động đã nhận được một tin nhắn.

“Chờ em ở cổng sau!”

Hàn Viễn Hàng không thấy bất ngờ, y chỉ sợ Phong Húc Nghiêu phát hiện ra sự biến hóa của y thôi.

Tan học, y vừa dọn dẹp bàn làm việc, vừa chờ đồng nghiệp chung khoa về hết mới bước ra.

Ở cổng sau trường học có một chiếc xe có rèm che đang đợi, có người ngồi ở ghế sau kéo kính xuống, bình tĩnh nhìn chăm chú vào từng bước đi của Hàn Viễn Hàng. Mỗi lần bị ánh mắt ấy nhìn chăm chăm, tiểu huyệt Hàn Viễn Hàng lại càng thêm ẩm ướt, cơ hồ mỗi một bước đi đều đang ứa ra chất lỏng.

Lái xe mở cửa xe phía bên kia ra, mời y ngồi vào.

Suốt dọc đường không ai lên tiếng mà ngồi xem phong cảnh ngoài cửa sổ, bầu không khí cứng đờ.

Qua lớp kính xe, Hàn Viễn Hàng thấy Phong Húc Nghiêu đang nhìn sang chỗ khác. Dường như Phong Húc Nghiêu đang bực bội, nhíu mày: “Thầy thích ăn gì?”

“Gì cũng được!”

Hai người đối đáp nhàn nhạt như thế khiến Phong Húc Nghiêu rất bất mãn, bàn tay đặt trên đầu gối cậu ta cũng nắm thành quyền. Cậu mong thầy có thể nhiệt tình với mình một chút, cho dù chỉ là một cái liếc mắt, tâm trạng của cậu cũng sẽ tốt hơn nhiều. Cậu không biết là rốt cuộc cậu đang muốn gì, nhưng chỉ cần thầy chịu vươn tay với cậu, toàn bộ thế giới của cậu sẽ đầy màu sắc.

Hai người không nói thêm gì nữa. Hàn Viễn Hàng có thể ngửi được mùi mồ hôi khi Phong Húc Nghiêu vừa chơi bóng rổ xong, hai bên tóc mái ướt đẫm là kết quả khi đi vào nhà vệ sinh rửa mặt. Trên cổ áo sơ mi còn ướt một mảng, ngay cả quần cũng dính chút nước.

Có một luồng khí nóng xông tới bụng y, cảm giác ướt át phía sau lại tăng thêm. Hàn Viễn Hàng kẹp chặt hai chân, nhích nhích mông, sợ Phong Húc Nghiêu nhìn thấy đũng quần đang nhô lên.

Xe có rèm che chạy vào cánh cổng biệt thự thật lớn, Hàn Viễn Hàng lại dùng cặp che phía dưới của mình.

“Thầy Hàn tới chơi!”

Dì Tôn rất nhiệt tình, bà đưa tay định đón lấy chiếc cặp của Hàn Viễn Hàng, nhưng Hàn Viễn Hàng đâu dám đưa vật che chắn ấy đi, đành từ chối khéo. Đột nhiên Phong Húc Nghiêu lên tiếng: “Dì bận thì vào làm trước đi, tôi và thầy lên lầu tắm cái đã!”

Căn biệt thự nguy nga lộng lẫy, phía trên là đèn thạch anh hoa lệ đang chiếu sáng khắp mọi ngõ ngách trong gian phòng khách. Mỗi một món đồ đều được bày ở một vị trí cố định, chưa có ai chạm vào hay thay đổi vị trí của chúng, tạo nên một nhà giam hoa lệ mà tịch mịch.

Phong Húc Nghiêu nắm tay Hàn Viễn Hàng kéo lên lầu. Vừa mở cửa phòng ngủ ra thì lập tức đẩy mạnh y vào trong.

Căn phòng phối hợp hai màu trắng, lam tạo nên cảm giác khoan khái, sạch sẽ. Phong Húc Nghiêu đẩy Hàn Viễn Hàng lên giường, bĩu môi nói: “Đừng che, em thấy hết rồi!” Nói xong, cậu lập tức lấy cái cặp vướng bận ra, chọt chọt cái liều nhỏ, hỏi ai đó đang đỏ mặt: “Lúc ở trên xe thầy nghĩ tới chuyện tốt gì vậy? Lại còn nhìn đũng quần của em đắm đuối!”

Bị phát hiện, mặt Hàn Viễn Hàng đỏ như máu. Y không phản bác mà mím môi im lặng.

Không tìm được đáp án từ miệng y, Phong Húc Nghiêu lập tức cởi quần y, tự mình tìm đáp án. Hàn Viễn Hàng kinh hoảng túm quần. Cái quần lót hơi mỏng màu đen đã nhô lên một khối, lại còn ươn ướt.

Phong Húc Nghiêu giật mạnh cái quần, làm dương v*t ai đó hơi lộ ra. Dây chun ghìm chặt giữa hai tinh hoàn, một viên thì ở trong, một viên lòi ra ngoài. Vì bị kéo, rõ ràng dưới túi tinh hoàn ướt một mảng, đó chắc chắn không phải do dương v*t rỉ ra. Mắt Phong Húc Nghiêu tối lại, ngón tay trượt theo vết nước, dừng lại bên vị trí tiểu huyệt: “Đây là cái gì?”

Hàn Viễn Hàng không giãy giụa nữa, y run rẩy nói: “Đừng hỏi tôi…”

“Không cho em hỏi, vậy em sẽ nhìn tận mắt vậy!”

Ánh mắt u ám của Phong Húc Nghiêu để hộ sự hứng phấn quỷ dị, cậu ta tuột vừa quần dài vừa quần lót của Hàn Viễn Hàng ra, hai chân trắng nõn, thuôn dài nằm trên ra giường màu lam nhạt lại càng trắng tinh. Cạnh lớp lông màu đen là dương v*t đã dụng đứng, đỏ bừng, rung động.

“Dang chân, tách mông ra!”

Theo yêu cầu của Phong Húc Nghiêu, Hàn Viễn Hàng ôm đùi, nẩy cái mông lên đối diện tầm mắt cậu. Khi y tách hai cánh mông ra, tiểu huyệt thần bí không khô ráo như dĩ vãng, huyệt khẩu hồng hồng động dục hé hé mở mở rỉ nước, “Đúng là tiểu huyệt dâm đãng!” Ngón tay chạm vào huyệt khẩu đang hé mở ấy, Phong Húc Nghiêu cảm thán.

Hàn Viễn Hàng không chịu nổi ánh nhìn ấy, y cảm thấy phía dưới lại đang tiết ra chất lỏng, nơi bị đầu ngón tay chạm vào tê dại, vẽ nên dục vọng hư không.

Một ngón tay cắm vào trong tiểu huyệt, tràng thịt đói khát lập tức cuốn lấy ngón tay, Phong Húc Nghiêu cảm giác được sự biến hóa bên trong. Trước đây cậu cũng từng thao thầy ướt mem, nhưng lại không ướt như hiện tại. Hơn nữa khi đó đã dùng chất bôi trơn trước rồi mới công kích vào điểm mẫn cảm của thầy, mới khiến thầy tiết ra dịch ruột non. Phong Húc Nghiêu cong khóe miệng, sờ soạng ngón tay vào những nơi có thể chạm vào được một lần khiến Hàn Viễn Hàng phải kéo tay cậu ra, ý đồ không cho cậu sờ nữa.

Rút ngón tay ra, Phong Húc Nghiêu cởi hết quần áo dư thừa, ôm y vào phòng tắm.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau