CON MỒI CỦA CHÀNG TRAI LẠNH LÙNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Con mồi của chàng trai lạnh lùng - Chương 6 - Chương 10

Chương 3-2

Từ đó về sau, Hứa Linh lại khôi phục thái độ trước kia với Hạ Xuyên, làm như không thấy Hạ Xuyên, có tai như điếc, hoàn toàn coi cậu là không khí.

Đối với loại thái độ này của cậu, Hạ thiếu gia kiêu ngạo sao có thể chịu được, vài lần cậu cố ý đi tìm Hứa Linh gây rối, nhưng căn bản Hứa Linh không để ý tới cậu, thuần túy coi cậu là người tâm thần, nhìn cũng lười nhìn cậu.

Hôm nay, Hạ Xuyên thừa dịp La Suất cùng Đại Tiểu Cường đều không ở kí túc liền tha Hứa Linh đang ở trên giường đọc sách lên, mắng: “Này, sao cậu lại như vậy, vì sao không để ý đến tôi?”

Hứa Linh ngoảnh mặt làm ngơ, lạnh lùng liếc cậu một cái lại gục xuống giường tiếp tục đọc sách.

Hạ Xuyên sắp tức chết rồi, đoạt lấy sách của cậu nổi giận mắng: “Mẹ nó, cậu có cái gì thì nói rõ ràng, đừng giả bộ lạnh lùng như thế!” Cậu ghét nhất bị Hứa Linh không coi ra gì, giống như cậu là loại rác rưởi thấp hèn nhất, căn bản không xứng lọt vào mắt cậu ta.

Hứa Linh vẫn trầm mặc không nói như cũ, không kiên nhẫn đứng dậy xuống giường, định bỏ đi.

“Mẹ nó, mày cho mày là ai hả! Cũng dám khinh thường nhìn tao, thao mẹ mày!” Hạ Xuyên hoàn toàn phát hỏa.

Nghe vậy, Hứa Linh lập tức xoay người, hung hăng trừng Hạ Xuyên, thanh âm lạnh như băng làm cho người ta rợn tóc gáy. “Cậu có gan thì nói lại lần nữa xem!”

“Nói cái gì?” Hạ Xuyên chưa bao giờ gặp qua cậu ta có biểu tình đáng sợ như thế, hơi sợ hãi nuốt nước miếng.

“Cậu vừa rồi nói thao tôi cái gì?” Hứa Linh đi từng bước tới gần cậu, so với ác quỷ trong địa ngục còn đáng sợ hơn.

Hạ Xuyên vẫn không biết mình giẫm phải mìn, đánh bạo mắng: “Tôi nói thao mẹ cậu, thế nào? Có gan thì cậu đánh tôi…”

Hạ Xuyên còn chưa nói xong, bụng đã trúng một cú đấm rất mạnh, cậu lập tức đau đến lăn ra đất.

“Xin lỗi tôi ngay!” Hứa Linh cúi đầu liếc nhìn cậu ta, thanh âm lạnh đến hù chết người. Người khác mắng cậu thế nào cậu cũng không để ý, chỉ duy nhất không được vũ nhục cha mẹ cậu, đặc biệt là mẹ cậu!

“Tôi không!” Tính bướng bỉnh của Hạ Xuyên cũng trỗi dậy, giãy giụa đứng dậy khỏi mặt đất, giống như một con thú bị thương điên cuồng đánh về phía Hứa Linh. Vương bát đản này dựa vào cái gì đánh cậu, dựa vào cái gì khinh bỉ cậu…

“Xin lỗi!” Hứa Linh túm lấy nắm tay cậu, lại hung hăng cho cậu một đá.

“Không!” Cậu chết cũng không xin lỗi tên hỗn đản này.

Hứa Linh nhíu mày, lại cho Hạ Xuyên mấy đấm, Hạ Xuyên cũng coi như là một cao thủ đánh nhau, nhưng ở trước mặt Hứa Linh căn bản chỉ là con muỗi. Hứa Linh chỉ đánh vài cái đã làm cậu ngã dưới đất không đứng dậy được, nhưng cậu vẫn không sợ chết mắng loạn…

“Thao mẹ mày, tao càng muốn mắng… Tao thao mẹ mày, tao thao mẹ mày, tao thao mẹ mày…”

“Miệng của cậu cũng thật đủ đê tiện, xem ra phải giúp cậu tẩy sạch miệng mới được!” Khóe miệng nhếch lên một nụ cười lạnh âm trầm khủng bố, Hứa Linh kéo Hạ Xuyên tới phòng tắm, đè đầu của cậu vào trong bồn tắm đầy nước.

“Ô… Ô ưm…” Hạ Xuyên lập tức thống khổ bắt đầu giãy giụa, chính là Hứa Linh lại đè chặt cậu, chờ cậu sắp sặc chết mới kéo cậu lên…

“Nói xin lỗi hay không?” Hứa Linh lại hỏi.

“Nằm mơ! Có gan cậu đánh… Đánh chết tôi đi…” Hạ Xuyên ho khan vài tiếng, ngẩng đầu hung hăng trừng mắt nhìn cậu.

“Được, tôi cho cậu ngang bướng!” HứaLlinh không nghĩ tới lúc Hạ Xuyên bướng bỉnh lại bướng đến như vậy, thật sự tức giận.

Hứa Linh đột nhiên đưa tay xé rách quần áo của hạ xuyên, lộ ra ***g ngực màu đồng cổ che kín vết bầm tím lại vẫn mê người.

“Cậu muốn làm gì?” Hạ Xuyên đột nhiên cảm thấy nỗi sợ trước nay chưa từng có, vội hoảng sợ lùi về sau.

“Cậu thích thao mẹ người ta như vậy, tôi cũng phải có qua có lại thao cậu, bằng không chẳng phải là rất có lỗi với cậu sao!” Hứa Linh giữa chặt cậu, liền kéo cả quần dài lẫn quần lót của cậu xuống.

“Không cần! Mau cút đi, biến thái chết tiệt! Đừng chạm vào tôi…” Ý thức được Hứa Linh muốn làm cái gì, Hạ Xuyên liều mạng phản kháng.

Hứa Linh mặc kệ cậu chửi bậy, lấy khăn tắm vắt ở bên cạnh, trói chặt hai tay cậu vào tay nắm cửa.

“Mặt sau của cậu hẳn là lần đầu tiên đi! Yên tâm, tôi sẽ cho cậu một đêm đầu khó quên…” Hứa Linh đè chân Hạ Xuyên đến trước ngực cậu, nhìn thấy u hoa màu phấn hồng giấu ở giữa cặp mông rắn chắc, lộ ra một nụ cười khủng bố.

“Buông ra, nếu cậu dám chạm vào lão tử, lão tử nhất định sẽ giết cả nhà cậu…” Hạ Xuyên muốn đá Hứa Linh, chính là chân cậu dưới áp chế của Hứa Linh căn bản không thể động đậy.

“Miệng cũng rất cứng! Còn muốn giết cả nhà tôi? Tôi thật muốn nhìn là miệng trên của cậu lợi hại, hay là miệng dưới của cậu lợi hại!” Dưới tình huống không có gì bôi trơn Hứa Linh liền trực tiếp đem hai ngón tay thô to đâm thẳng vào u cốc chưa được khai khẩn của Hạ Xuyên…

“A –––” dòng máu đỏ tươi lập tức trào ra, Hạ Xuyên đau kêu thét lên. Cậu chưa từng đau như vậy, còn đau hơn việc bị Hứa Linh đánh vừa rồi…

“Thật chặt, cũng thật nóng, cảm giác cắm vào còn tuyệt hơn đàn bà!” Hứa Linh vừa lòng rút ngón tay ra, kéo khóa quần thả phân thân dọa người, chậm rãi tiếp cận cúc lôi của Hạ Xuyên.

“Cứu mạng a! Vương bát đản, biến thái chết tiệt…” Mắt thấy mình lập tức sẽ bị Hứa Linh xử lý, rốt cuộc Hạ Xuyên không nén nổi sợ hãi, giống như phụ nữ sắp bị cường bạo tuyệt vọng khóc kêu. Cậu không muốn bị đồng tính thượng, cậu không muốn a…

Đang lúc Hạ Xuyên nghĩ trinh tiết mông mình khó giữ được, Hứa Linh lại đột nhiên buông cậu ra, bỏ phân thân của mình vào trong quần, cũng cởi bỏ khăn mặt trên tay cậu.

“Lần sau miệng không cần tiện như vậy!” Kỳ thật Hứa Linh chỉ định dọa Hạ Xuyên, cũng không thật sự có ý định cường bạo cậu.

Hứa Linh muốn tẩy sạch miệng vết thương trên người Hạ Xuyên, lại bị Hạ Xuyên đẩy ra. “Đừng chạm vào tôi, cậu là đồ đồng tính luyến ái ghê tởm!” Trải qua chuyện vừa rồi, Hạ Xuyên sợ Hứa Linh muốn chết. Tiểu tử này căn bản không phải người, là ác ma!

“Tùy cậu!” Hứa Linh nhún vai rồi đi ra, để một mình Hạ Xuyên người đầy vết thương nằm ở trong phòng tắm.

Hạ Xuyên người đầy vết thường nằm trong phòng tắm thật lâu, đến lúc hơi có lực mới bò lại phòng tìm quần áo mới mặc vào, quần áo ban đầu của cậu đã bị Hứa Linh xé thành rách nát.

Hạ Xuyên mặc quần áo ngã vào giường, cả người đau muốn chết, nhất là nơi giữa hai chân giống như bị nứt ra, vừa rát vừa đau…

“Xuyên Tử, cậu làm sao vậy?” La Suất cùng Đại Tiểu Cường đi học về, vừa vào phòng liền thấy Hạ Xuyên mặt mũi bầm dập.

“Xuyên Tử, vương bát đản nào làm! Mẹ nó, chúng tớ đi giết nó!” La Suất tức sắp nổ rồi, một bộ hung dữ cùng người liều mạng.

“Đúng vậy! Xuyên Tử, mau nói cho chúng tớ biết, rốt cuộc là ai làm?” Cho tới bây giờ Đại Tiểu Cường chưa thấy qua loại thảm trạng này của Hạ Xuyên, hốc mắt đều đỏ.

“Không liên quan đến các cậu, đừng hỏi!” Hạ Xuyên sao có thể nói cho bọn họ, cậu đánh nhau với Hứa Linh, còn thiếu chút nữa bị Hứa Linh cường bạo.

“Xuyên Tử! Cậu rốt cuộc có coi chúng tớ là anh em không?” La Suất thấy cậu không chịu nói, nổi giận mắng.“Nếu là anh em của tớ thì đừng hỏi, để cho tớ một mình thanh tĩnh trong chốc lát được không!” Hạ Xuyên gắt lên.

La Suất còn muốn nói lại bị Đại Tiểu Cường ngăn cản, Đại Tiểu Cường nhỏ giọng nói: “Đừng ép cậu ấy, cẩn thận làm cậu ấy tức giận. Chờ cậu ấy muốn nói, tự nhiên sẽ nói cho chúng ta biết!”

La Suất nghĩ nghĩ cảm thấy Đại Tiểu Cường nói có lý, chỉ có thể bất đắc dĩ gật đầu, nói với Hạ Xuyên: “Xuyên Tử, chúng tớ đưa cậu đi bệnh viện.”

“Không được!” Hạ Xuyên lập tức cự tuyệt, nơi đó bị thương nếu làm cho người ta biết, thà rằng cậu đi chết quên luôn đi!

“Như vậy sao được, cậu bị thương nặng như vậy nhất định phải đi bệnh viện.” Đại Tiểu Cường chịu không nổi xoay người xem thường.

“Các cậu đi mua cho tớ một ít thuốc là được!” Hạ Xuyên thầm nghĩ đến biện pháp này.

“Chính là…”

“Là anh em thì nghe lời tớ đi.” Hạ Xuyên không kiên nhẫn quát.

Đại Tiểu Cường cùng La Suất thở dài, không lay chuyển được cậu đành phải chạy nhanh đi mua thuốc…Đêm khuya, La Suất cùng Đại Tiểu Cường đều đã tiến vào mộng đẹp gặp chu công, chỉ có Hạ Xuyên đau đến không ngủ được. Thương trên người cũng ổn, cậu có thể cắn răng nhẫn nại, nhưng mặt sau thật sự đau muốn chết, hơn nữa lúc đi WC, quả thật giống như chịu cực hình. Cái tên súc sinh Hứa Linh kia xuống tay quá độc ác, thật sự là đồ cặn bã!

Nói đến cầm thú kia, từ buổi chiều sau khi rời khỏi đây cũng không gặp qua cậu ta, bây giờ còn chưa về, không biết chết ở đâu rồi. Nhìn thấy chiếc giường đối diện không có một bóng người, Hạ Xuyên hận đến nghiến răng nghiến lợi…

Lúc này ngoài cửa sổ bỗng mưa to, hiện tại đúng là mùa mưa dầm, cơ bản mỗi đêm đều mưa. Nghe tiếng mưa rơi lộp bộp tâm tình Hạ Xuyên bình tĩnh không ít, vừa nghe liền chậm rãi ngủ…

Ngủ đến nửa đêm, Hạ Xuyên đang ngủ mơ hồ nghe được thanh âm kỳ quái, cậu mở mắt ngồi dậy, nhưng lại nhìn thấy Hứa Linh đang mở cửa sổ đi vào từ bên ngoài.

Hạ Xuyên hoảng sợ, tuy rằng nơi này không cao, nhưng cũng là lầu bốn, cậu ta lại đi cao như vậy, cậu ta không muốn sống sao! Cũng không sợ ngã xuống chết cậu ta!

Hứa Linh rõ ràng là đội mưa trở về, toàn thân đều ướt đẫm, nơi cậu đi qua đều đọng lại vũng nước. Cậu đi đến trước giường Hạ Xuyên, mở đèn bàn ra, lấy từ trong túi ra hai bình thuốc ném cho Hạ Xuyên…

“Bình màu vàng kia là bôi vết thương ngoài, bình màu đỏ kia là bôi chỗ đó của cậu…”

“Tôi không cần, mau cút đi! Đừng tới gần tôi, bằng không tôi sẽ không khách khí với cậu…’ Hạ Xuyên không thèm nhận ân tình của cậu ta, nhặt bình thuốc lên ném xuống đất. Rõ ràng là cậu ta đánh cậu thành như vậy, hiện tại lại đưa thuốc, tính cái gì!

Hứa Linh nhíu mày, khom lưng nhặt thuốc lên, bỗng nhiên bổ nhào lên người Hạ Xuyên cột hai tay cậu vào giường.

“Hỗn đản! Cậu…” Hạ Xuyên vừa muốn chửi ầm lên, lại bị Hứa Linh lấy vỏ gối chặn miệng.

“Như vậy im lặng hơn!” Hứa Linh vừa lòng gật đầu, chặn chân đang đá loạn của Hạ Xuyên, cởi quần áo của cậu, mở bình thuốc màu vàng ra bắt đầu bôi cho cậu.

Hứa linh vô cùng cẩn thận, một bên bôi thuốc, còn một bên thổi hơi, sợ làm đau Hạ Xuyên, biểu tình thật cẩn thận giống như đang đối đãi với trân bảo gì đó…

Hạ Xuyên không thể nhúc nhích tay chân, liền cứ như vậy không cam lòng trừng lớn mắt nhìn Hứa Linh giúp mình bôi thuốc, ánh mắt có chút ướt. Mẹ nó, nếu giúp cậu bôi thuốc, vì sao lúc trước còn muốn đánh cậu, mèo khóc chuột giả từ bi!

Sau khi Hứa Linh bôi thuốc lên khắp các vết thương trên người Hạ Xuyên liền muốn cởi quần cậu, giúp cậu bôi thuốc lên phía sau…

“Không cần…” Hạ Xuyên lập tức nhớ tới sự hung ác lúc ban ngày của cậu ta, sợ hãi dùng sức phản kháng.

“Tôi sẽ không thương tổn đến cậu, cậu không phải sợ…” Hứa Linh vội vàng đè cậu lại, thanh âm vẫn lạnh như băng khàn khàn như cũ, nhưng Hạ Xuyên lại nghe thấy giấu ở trong đó có thứ gì đó không bình thường, làm cho cậu ma xui quỷ khiến ngừng giãy giụa.
Hứa Linh cởi quần lót của cậu ra, phát hiện trên đó đều là máu, ánh mắt không khỏi ảm đạm. Cậu nhẹ nhàng nâng chân Hạ Xuyên đặt lên trên vai mình, lại vẫn động đến vết thương của Hạ Xuyên, làm cậu rên lên một tiếng đau đớn.

Nhìn thấy nụ hoa cúc của Hạ Xuyên, mặt Hứa Linh lại càng nhíu chặt, nơi vốn là màu phấn hồng đáng yêu bây giờ lại trở nên giống một cây mận bị thối nát, sưng đỏ vô cùng. Bản thân xuống tay thật sự có hơi quá, nhưng cậu thật không ngờ nơi này của Hạ Xuyên lại mảnh mai như thế…

Nhưng ban ngày cậu thật sự tức giận, nghe Tương Thiến Thiến nói Hạ Xuyên thích Lâm Nhã Đình đến mức từ bỏ việc du học, làm cho cậu không nhịn được có chút đố kỵ, Hạ Xuyên còn không biết sống chết đánh vào khẩu súng lên sẵn cò này, con heo ngốc này xứng đáng!

“Cậu kiên nhẫn một chút, tôi sẽ rất nhẹ!” Hứa Linh an ủi Hạ Xuyên, mở một bình thuốc khác quẹt một ít thuốc cao màu trắng, nhẹ nhàng vói vào trong cúc huyệt của Hạ Xuyên…

“Ô…” Cho dù Hứa Linh vô cùng cẩn thận, nhưng Hạ Xuyên vẫn đau đến chảy nước mắt.

“Ngoan, đừng khóc, lập tức sẽ tốt thôi… Bôi thuốc xong tôi sẽ mua sương kì lâm cho cậu…” Hứa Linh an ủi ngốc như dỗ trẻ con, rõ ràng là cậu rất ít an ủi người.

Hạ Xuyên đau muốn chết nghe vậy không biết nên khóc hay cười, người này coi cậu mấy tuổi, còn mua sương kì lâm cho cậu?

Thấy Hạ Xuyên không vui vẻ, trong mắt Hứa Linh hiện lên một tia nghi hoặc. Kỳ quái! Sao chiêu này lại vô dụng? Trước kia mẹ khóc, chỉ cần ba nói sẽ mua sương kì lâm cho mẹ đều rất vui vẻ…

Hứa Linh nghĩ không ra, lại bắt đầu nhẹ nhàng chuyển động ngón tay, bôi thuốc cao trên tay lên vách tràng bị thương, Hạ Xuyên lập tức có cảm giác mát lạnh, nơi đau rát cũng thoải mái không ít.

Biểu tình của Hạ Xuyên cho Hứa Linh biết cậu đã không còn đau nữa, Hứa Linh bắt đầu đi vào càng sâu, bôi thuốc cho cả chỗ sâu trong nội bích, trong lúc vô ý đụng tới một chỗ gồ lên…

“Ưm…” Mông Hạ Xuyên không tự chủ được run một chút, nhưng lần này không phải vì đau, mà là bởi vì một loại cảm giác nói không nên lời.

Ánh mắt Hứa Linh sáng ngời, tựa như hiểu được đây là nơi nào, cậu dùng móng tay hung hăng chọc vào, nơi đó của Hạ Xuyên lập tức dâng lên một loại cảm giác ngứa ngáy kỳ quái…

Nhìn thấy mặt Hạ Xuyên hơi đỏ, trong mắt Hứa Linh hiện lên nụ cười, ngón tay có tiết tấu bắt đầu đưa đẩy, mỗi một lần đều chọc đến trung tâm.

“A ưm… Ưm ưm…” Hạ Xuyên bị khoái cảm chưa bao giờ thể nghiệm qua bắt làm tù binh, làm cho cậu không nhịn được rên ra tiếng, nếu không phải miệng bị bịt lại, chỉ sợ bọn La Suất ở ngay cách vách cũng đã bị cậu đánh thức…

Dưới đâm chọc của Hứa Linh, chuyện càng đáng sợ đã xảy ra, phân thân Hạ Xuyên lại bỗng dưng cương lên khi không hề có gì đụng chạm…

“Cậu cũng thật mẫn cảm, chỉ đùa phía sau, phía trước đã tự mình cương lên…”

Tiếng cười trào phúng làm cho Hạ Xuyên thẹn đến muốn chui xuống đất, cậu không biết mình bị làm sao, đã vậy còn quá…

Hứa Linh lại tiến thêm một ngón tay, hai ngón tay thô to giống như con rắn, linh hoạt xuyên hoa vách tràng chặt chẽ, khuếch trương, chơi đùa, cuối cùng Hạ Xuyên lại dưới đùa bỡn của cậu mà đạt cao trào –––

Chất lỏng màu trắng từ phân thân của Hạ Xuyên trào ra, bắn ở trên tay Hứa Linh cùng trên bụng Hạ Xuyên. Hạ xuyên kinh ngạc trừng lớn mắt phượng, khó có thể tin bản thân chỉ bị Hứa Linh đùa bỡn phía sau đã bắn, xấu hổ đến đỏ bừng cả mặt…

Hứa Linh nhếch khóe miệng, lấy khăn tay dưới đầu giường Hạ Xuyên lau *** dịch trên tay, cởi dây thừng trên tay Hạ Xuyên, ném thuốc cho cậu. “Thuốc này mỗi ngày cậu phải bôi một lần, quá vài ngày vết thương của cậu sẽ tốt…”

“Ai thèm thuốc quỷ quái của cậu, cút!” Hạ Xuyên lấy vỏ gối trong miệng ra, ném thuốc xuống đất, vô cùng tức giận mắng. Nghĩ mình lại mất mặt bị cậu ta đùa đến bắn, cậu liền xấu hổ đến hận không thể chết đi!

Hứa linh không tức giận, khom lưng nhặt thuốc lên, bình tĩnh nói: “Nếu cậu không muốn tự mình bôi, tôi không ngại việc mỗi ngày đều bôi cho cậu!”

“Nằm mơ, cậu mơ tưởng được động vào tôi nữa! Súc sinh, tôi cảnh cáo cậu, nếu cậu dám đụng vào tôi một lần nữa, lão tử sẽ đánh cho mẹ cậu cũng không nhận ra cậu…” Hạ Xuyên sao có thể tiếp tục để Hứa Linh bôi thuốc giúp mình, cậu chết cũng không để chuyện vừa rồi xảy ra.

“Vậy cậu liền ngoan ngoãn tự mình bôi.” Hứa Linh lại ném thuốc cho cậu. Còn có cậu yên tâm, tôi sẽ không làm vậy với cậu, loại mặt hàng như cậu, cho dù cậu quỳ xuống mời tôi thượng cậu, tôi cũng không hứng thú, bởi. vì. tôi. ngại. bẩn!”

“Cậu… Cậu nói cái gì?” Hạ Xuyên tức muốn điên rồi, hắn cũng dám nói cậu bẩn? Mẹ nó, một khi đã như vậy, vừa rồi tính cái gì, là hắn cố ý trêu cợt cậu sao? Hỗn đản!

Hứa Linh không hề để ý đến cậu, xoay người đi vào phòng tắm tắm rửa, để lại một mình Hạ Xuyên ở bên ngoài tức giận đến phát điên…Thuốc của Hứa Linh hiệu quả vô cùng tốt, ngày hôm sau Hạ Xuyên đã có thể xuống giường đi lại, tuy rằng không muốn nhận bố thí của Hứa Linh, nhưng Hạ Xuyên sợ Hứa Linh sẽ đúng như lời mà mỗi ngày đều giúp mình bôi thuốc, nên vẫn quyết định tiếp tục dùng thuốc Hứa Linh cho…

Chờ sau khi đèn tắt, Hạ Xuyên xác định bọn họ Hứa Linh đã ngủ hết, mới mở đèn bàn lén lút cởi quần, giống con chó nằm úp sấp mông nhếch lên quỳ gối ở trên giường, bôi một chút dược cố nén thẹn thùng đưa về phía sau…

Lúc ngón tay đụng tới chỗ xấu hổ cho tới bây giờ không hề chạm đến, cậu lại thu tay lại, muốn tự mình lấy tay với vào chỗ dùng để bài tiết kia, cậu thật sự không làm được…

Hạ Xuyên tự chuẩn bị tâm lý cho mình nửa ngày mới miễn cưỡng nén cảm giác xấu hổ, bất đắc dĩ cắn răng đưa tay với vào trong mông. Ngón tay của cậu thon nhỏ hơn Hứa Linh một ít, cho nên cũng không cảm thấy quá đau…

Nghĩ Hứa Linh làm như thế nào, cậu học theo nhẹ nhàng chuyển động ngón tay, bôi dược trên tay vào trong vách tràng nóng bỏng. Vách tràng vô cùng mẫn cảm, lại giống như há mồm ngậm chặt ngón tay cậu, làm cho cậu không khỏi nhớ tới cảm giác Hứa Linh ở bên trong ngày hôm qua, khuôn mặt tuấn tú nháy mắt đỏ bừng…

Cảm giác kia thật sự rất đặc biệt, thật thoải mái, còn thích hơn việc tiến vào trong thân thể con gái, hơn nữa lúc đụng tới chỗ kia, loại khoái cảm hít thở không thông này quả thực muốn mạng người…

Nghĩ nghĩ, ngón tay Hạ Xuyên dựa vào trí nhớ, đi vào chỗ sâu trong tìm đến chỗ kích thích đó…

“Ưm –––” khoái cảm đã có chút quen thuộc lập tức truyền đến từ cúc huyệt.

Nghe được tiếng rên rỉ của bản thân, Hạ Xuyên lập tức tỉnh táo lại. Mẹ nó, mình đang làm cái gì? Cậu không phải điên rồi chứ, lại tự mình nghịch nơi mình dùng để đại tiện. Thao…

Hạ Xuyên vội vàng rút ngón tay ra, khẳng định là thuốc của tên vương bát đản Hứa Linh kia có vấn đề… Đúng! Là thuốc có vấn đề, không liên quan gì đến mình!

Hạ Xuyên ném toàn bộ thuốc vào trong thùng rác, nhanh chóng mặc quần áo vào, cảm thấy thẹn đảo mắt nhìn xung quanh, xác định đám người Hứa Linh đều đã ngủ hết, mới nhẹ nhàng thở ra. Nếu bộ dáng vừa rồi của cậu bị người nhìn thấy, cậu thật sự không còn mặt mũi sống nữa, chỉ có thể đi tự sát!

Hạ Xuyên hung hăng trừng mắt nhìn Hứa Linh, bản thân thật ngốc, lại trúng mưu của hỗn đản này, thuốc này nhất định lại là một thủ đoạn mà hắn dùng để trêu đùa mình!

“Đồ xấu xí chết tiệt, mặt đỏ quái dị, đứa nhỏ sinh ra không có thí mắt, ra khỏi nhà bị xe đâm, trời mưa bị sét đánh…” Không dám tìm Hứa Linh tính nợ, Hạ Xuyên chỉ có thể dùng miệng xả giận, thấp giọng hung hăng mắng Hứa Linh.

Đến tận khi mắng mệt mỏi, Hạ Xuyên mới im tiếng ngủ, cậu mới vừa nhắm mắt lại có một ánh mắt khác mở. Hóa ra đồ quỷ xui xẻo bị Hạ Xuyên thóa mạ vừa rồi vẫn chưa ngủ, tự nhiên một màn Hạ Xuyên tự bôi thuốc làm kẻ khác phun máu mũi đó, Hứa Linh cũng thấy được…

Chương 4-1

Trải qua mấy ngày tĩnh dưỡng, thân thể Hạ Xuyên vốn khỏe mạnh nên nhanh chóng lại sinh long hoạt hổ, ở bên ngoài cậu vẫn là vị vương tử vườn trường sáng sủa như ánh mặt trời kia, tất cả giống như trước đây. Nhưng chỉ mình Hạ Xuyên biết, có chút gì đó không còn giống như trước, mỗi tối cậu đều mơ thấy cảnh Hứa Linh bôi thuốc cho cậu hôm đó, mỗi lần sau khi tỉnh mộng cậu đều vừa xấu hổ vừa tức giận phát hiện mình lại xuất tinh trong mơ…

Cậu không phải mơ thấy cùng một cô em triền miên xuất tinh trong mơ, mà là mơ thấy bị một người đàn ông lấy ngón tay chọc mông mà xuất tinh trong mơ, điều này làm cho Hạ Xuyên vô cùng sợ hãi, cậu căn bản không dám nghĩ điều này rốt cuộc nói lên cái gì. Cậu liều mạng nói với mình tất cả đều là bởi vì lâu lắm chưa làm, tích lũy quá nhiều mới có thể như vậy, hoàn toàn không liên quan đến Hứa Linh…

Hạ Xuyên vì chứng minh mình bình thường, muốn nhanh chóng ăn Lâm Nhã Đình, nhưng từ lần trước sau khi bị Hứa Linh phá hoại ở bên hồ, Lâm Nhã Đình không cho cậu chạm vào nữa, đến cả hôn cũng không chịu.

Hạ Xuyên sắp vội muốn chết, đầy một bụng hỏa với Lâm Nhã Đình, hiện tại cậu thật hối hận đã theo đuổi Lâm Nhã Đình, mệt cậu tốn thời gian dài như vậy theo đuổi cô ta, chiều cô ta tựa như công chúa, vậy mà cô ta lại không cho cậu ngủ, con mẹ nó…

“Hạ Xuyên!”

Đang lúc Hạ Xuyên ảo não không thôi, thanh âm quen thuộc truyền vào trong tai, Hạ Xuyên nhìn lại, hóa ra là Tương Thiến Thiến…

Hạ Xuyên lập tức sáng mắt, không bằng tìm Tương Thiến Thiến làm thí nghiệm đi, không phải cô ta vẫn rất thích cậu sao?

Hạ Xuyên vừa định hấp dẫn Tương Thiến Thiến, cô lại giành mở miệng trước: “Anh đừng hiểu lầm, em không có ý tứ gì khác với anh. Được Hứa Linh khuyên nhủ, em đã nghĩ thông rồi, không còn canh cánh trong lòng với quá khứ của chúng ta nữa!”

“Hứa Linh khuyên nhủ em?” Hạ Xuyên kêu to, cậu không nghe sai chứ! Cái tên ngoan độc kia sẽ tốt tâm như vậy?

“Vâng! Ngày đó em đến ký túc của các anh tìm Hứa Linh, Hứa Linh nói chuyện rất nhiều với em, làm cho em hiểu ra, hiểu được chuyện tình cảm là không thể cưỡng cầu. Em hy vọng sau này chúng ta còn có thể làm bạn bè, có thể chứ?” Nhớ tới thanh niên lạnh như băng kia, tuy trầm mặc ít lời nhưng kỳ thật rất dịu dàng tốt bụng, nét mặt thanh tú lộ ra nét cười ngọt ngào.

“Có thể!” Khuôn mặt tuấn tú của Hạ Xuyên xanh mét, nghiến răng nghiến lợi nói. Tên vương bát đản Hứa Linh này muốn làm gì? Cậu ta vì sao phải khuyên Tương Thiến Thiến quên mình? Đây không phải quan trọng nhất, quan trọng nhất là như thế này cậu sẽ không có cách nào lừa Tương Thiến Thiến lên giường, kiểm chứng mình vẫn bình thường!

“Đúng rồi, Hạ Xuyên, thương thế của anh tốt chưa?” Tương Thiến Thiến không chú ý tới vẻ quái dị của cậu, chỉ quan tâm hỏi.

“Đã tốt lắm rồi, sao em lại biết anh bị thương?” Hạ Xuyên lộ ra vẻ mặt hồ nghi, chuyện cậu bị thương chỉ có bọn La Suất biết, bọn họ không có khả năng nói cho Tương Thiến Thiến.

“Em nghe Hứa Linh nói, mấy ngày hôm trước em gặp Hứa Linh ở trên đường, thấy cậu ấy khắp nơi mua thuốc mới biết anh bị thương. Cậu ấy vì mua thuốc cho anh đã chạy khắp tất cả các hiệu thuốc, cậu ấy thật sự đối với anh tốt lắm!” Tương Thiến Thiến gật đầu, lúc đầu Hứa Linh còn không muốn nói cho cô, sau lại không chịu nổi cô truy hỏi cậu ấy mới nói…

Nghe vậy, Hạ Xuyên sửng sốt, rốt cuộc hiểu được đêm đó vì sao Hứa Linh trở về muộn như vậy. Nghĩ đến Hứa Linh vì mình chạy khắp nơi tìm thuốc, còn gặp mưa trèo cửa sổ, trong lòng buồn vô cùng…

Hạ Xuyên liều mạng nói cho bản thân, đây là điều Hứa Linh phải làm, ai bảo cậu ta đánh bị thương cậu, chỉ là hốc mắt cũng không chịu khống chế mà nóng lên…

“Hạ Xuyên, anh làm sao vậy?” Tương Thiến Thiến mê hoặc nhìn cậu, rốt cuộc phát hiện ra chỗ quái dị của cậu.

“Còn có việc, đi trước!” Hạ Xuyên rốt cuộc vẫn không khống chế được kích động trong lòng, vội vàng nói xong liền xoay người bỏ chạy, cậu muốn đi tìm Hứa Linh.

“Hạ Xuyên…” Tương Thiến Thiến nhìn bóng dáng vội vàng bỏ chạy nhoáng cái đã không thấy, không hiểu ra sao…Thở hồng hộc chạy vào ký túc xá, Hạ Xuyên mệt đến đổ đầy mồ hôi, trong phòng vừa vặn chỉ có một mình Hứa Linh, cậu lập tức chạy đến trước mặt hứa linh kêu lên: “Tôi có lời nói với cậu…”

“Chuyện gì?” Hứa Linh hỏi lạnh như băng, thanh âm có chút không kiên nhẫn.

“Tôi… Tôi…” Hạ Xuyên cũng không biết mình muốn nói cái gì, cậu chỉ là rất muốn gặp Hứa Linh, vô cùng vô cùng muốn gặp cậu ta.

“Tôi cái gì? Có chuyện thì nói, đừng có dông dài!” Hứa Linh nhíu mày.

Hạ Xuyên phiền não gãi gãi cái gáy, ăn ngay nói thật: “Tôi cũng không biết mình muốn nói gì…”

“Này là tật xấu của cậu sao!” Hứa Linh trở mình xem thường.

“Tôi… Tôi mới không bệnh… Tôi…” Hạ Xuyên hít sâu một hơi, cố lấy dũng khí đột nhiên ôm lấy đầu Hứa Linh, cách khẩu trang hôn lên môi cậu.

“Bốp –––” lập tức một tiếng bàn tay vang lên khắp cả phòng…

Hạ Xuyên ôm khuôn mặt tuấn tú, khó tin nhìn Hứa Linh, người này lại đánh cậu?

“Cậu đang làm cái gì?” Tiếng nói lạnh như băng không có một tia độ ấm.

“Tôi…” Hạ Xuyên ngây ngẩn cả người, đúng vậy! Cậu đang làm cái gì?

“Cậu vì sao muốn hôn tôi?” Hứa Linh sắc bén theo dõi cậu, làm cho Hạ Xuyên càng thêm mê mang, càng thêm thất kinh.

“Đừng làm chuyện khiến cho bản thân hối hận!” Con ngươi thâm thúy sắc bén dừng trên người Hạ Xuyên, giống như có thể nhìn thấu hết thảy.

Hứa Linh nói xong liền rời khỏi ký túc xá, bỏ lại Hạ Xuyên đang hoàn toàn lâm vào hỗn loạn ngây ngốc đứng ở tại chỗ. Hạ Xuyên ôm đầu, nổi điên hét to một tiếng…
Mẹ nó, muốn điên rồi! Tâm tư của cậu đang loạn, cậu cũng không biết vừa rồi vì sao mình lại hôn Hứa Linh, cậu vừa rồi hoàn toàn là xúc động nhất thời. Vừa rồi trong lòng của cậu nóng, giống như có gì đó muốn lao ra khỏi đó, làm cho cậu không tự chủ được liền làm như vậy…

Cậu vì sao lại có xúc động hôn Hứa Linh, còn có vì sao mấy ngày này lại làm loại mộng xuân này, tựa hồ đều là ám chỉ một sự kiện, một chuyện vô cùng đáng sợ…

Không! Hạ Xuyên liều mạng lắc đầu, tuyệt đối không phải như thế, cậu là bình thường, cậu không phải biến thái, cậu sẽ không thích đàn ông…Ai… Nhìn trời xanh ngoài cửa sổ, Hạ Xuyên thở dài trong lòng. Thật phiền a! Bởi vì tên vương bát đản Hứa Linh này, cậu đã sắp phiền muốn chết rồi! Tên nông dân chết tiệt này giống như hạ cổ với cậu, mấy ngày này trong đầu của cậu chỉ toàn là cậu ta, ban đêm lại thường xuyên mơ đến cậu ta…

Từ sau ngày vô cớ hôn Hứa Linh, cậu cũng chưa gặp lại Hứa Linh, mỗi ngày cậu đều trốn tránh Hứa Linh, sợ Hứa Linh thấy cậu sẽ nhắc đến chuyện hôm đó…

“Hạ Xuyên!” Một tiếng thanh thúy dễ nghe đột nhiên vang lên, Hạ Xuyên lập tức lấy lại tinh thần.

“Nhã Đình, xin lỗi! Anh không để ý…” Hạ Xuyên quay đầu nhìn giai nhân bên cạnh, thật có lỗi mỉm cười nói. Chết tiệt, cậu lại quên hiện tại đang hẹn hò với Lâm Nhã Đình!

“Không sao, anh làm sao vậy? Sắc mặt anh rất khó coi!” Nhìn thấy khuôn mặt tuấn tú của Hạ Xuyên đen xì, Lâm Nhã Đình lo lắng hỏi.

“Không có việc gì!” Hạ Xuyên lắc đầu, cố gắng lộ ra một nụ cười.

“Vậy là tốt rồi, em đang rất khát…”

“Anh lập tức đi mua đồ uống!” Không đợi giai nhân nói xong, Hạ Xuyên lập tức cười nói.

“Cảm ơn!” Trên khuôn mặt xinh đẹp lộ ra nụ cười thật ngọt.

“Em chờ một chút, anh sẽ lập tức trở lại!” Hạ Xuyên lập tức đứng dậy đi mua đồ uống, chính là vừa mới đi vài bước liền thấy Hứa Linh cùng Tương Thiến Thiến đang đứng ở sân thể dục nói chuyện.

Hạ Xuyên lập tức nhíu mày, vẻ mặt hồ nghi. Hứa Linh sao lại cùng một chỗ với Tương Thiến Thiến?

Hạ Xuyên không hề nghĩ ngợi liền lập tức tìm một nơi rất gần bọn Hứa Linh để nghe lén đối thoại của bọn họ, hoàn toàn quên luôn chuyện phải mua đồ uống cho Lâm Nhã Đình.

“Hứa Linh, cái này tặng cho bạn!” Tương Thiến Thiến ngượng ngùng đưa cho Hứa Linh một cái hộp đóng gói xinh đẹp.

“Cái gì vậy?” Hứa Linh nhìn cái hộp trong tay Tương Thiến Thiến lãnh đạm hỏi, gần đây Tương Thiến Thiến vẫn chủ động tiếp cận cậu, thật đáng ghét!

“Sao cầu nguyện! Tớ tự tay gấp, hy vọng có thể giúp cậu thực hiện được tất cả nguyện vọng!” Tương Thiến Thiến ngượng ngùng cúi đầu.

Hạ Xuyên núp ở phía sau lập tức biến sắc, đôi mắt phượng hiện lên một tia kinh ngạc. Tương Thiến Thiến thích Hứa Linh? Trước kia khi Tương Thiến Thiến còn yêu cậu cũng từng gập sao cầu nguyện tặng cậu…Biết Tương Thiến Thiến thích Hứa Linh, trái tim cậu không biết vì sao lại nặng nề khó hiểu, cảm giác giống như có tảng đá đè nặng lên, sắp thở không nổi…

“Cảm ơn! Buổi chiều cậu có rảnh không? Tôi nghĩ mời cậu ra ngoài chơi, coi như đáp lễ!” Hứa Linh vốn định cự tuyệt, nhưng khóe mắt đột nhiên miết đến thân ảnh che che giấu giấu ở phía sau, cậu lập tức thay đổi chủ ý, tiếp nhận sao ước nguyện cười nói.

“Có, đương nhiên là có!” Tương Thiến Thiến vội vàng đáp ứng, trên mặt tràn ngập nụ cười, thanh âm có chút kích động. Thật tốt quá, mấy ngày này cố gắng không ngừng, rốt cuộc cũng đả động được thanh niên nội liễm lạnh như băng này!

Hạ Xuyên thấy thế, nhất thời tức giận đến xanh mặt. Hứa Linh lại nhận sao cầu nguyện của Tương Thiến Thiến, còn hẹn cô ta ra ngoài chơi? Chẳng lẽ cậu ta cũng thích Tương Thiến Thiến? Buồn cười, thật sự là một đôi cẩu nam nữ…

Hạ Xuyên sắp tức điên rồi, nắm chặt tay, Hứa Linh có phải điên rồi không, thứ cậu chơi nát rồi cậu ta còn muốn? Cậu ta thật sự muốn điên rồi! Súc sinh…

Hạ Xuyên hoàn toàn không phát hiện hành vi của mình quái dị thế nào, Hứa Linh thích Tương Thiến Thiến có liên quan gì đến mình, cậu vì sao lại tức thành như vậy?

“Thế buổi chiều hai giờ chúng ta gặp ở cửa công viên trò chơi!” Nhận thấy phía sau có người đang giận dữ trừng mắt nhìn mình, ý cười trong mắt Hứa Linh càng đậm, nói với Tương Thiến Thiến.

“Được! Tớ về trước, chúng ta chiều gặp!” Tương Thiến Thiến hưng phấn gật đầu, nghĩ thầm cô nhất định phải chuẩn bị thật tốt, cô nhất định phải theo đuổi được Hứa Linh!

Hai tròng mắt Hạ Xuyên đỏ đậm, răng nanh cắn kèn kẹt, cậu cảm giác mình bị tức đến hôn mê, về phần nguyên nhân tức giận đương nhiên không phải bởi vì Tương Thiến Thiến là bạn gái trước của cậu…

“Cùng đi hẹn hò với mỹ nhân, cậu thật đúng là diễm phúc sâu a!” Chờ Tương Thiến Thiến đi, Hạ Xuyên rốt cuộc không nhịn được nữa, lập tức chạy đến trào phúng Hứa Linh.

“Cũng được! Cậu ghen tị sao?” Hứa Linh nhìn thấy cậu thì mắt lóe lên, nhếch môi cười lạnh.

“Lão tử ghen tị cái rắm! Tương Thiến Thiến chẳng qua là con đàn bà *** đãng lão tử chơi chán rồi đá đi, tôi chỉ cảm thấy buồn cười, loại con trai siêu xấu như cậu vậy mà cũng có người thích, thật sự là kỳ tích a! Tương Thiến Thiến nhất định là mù…”Hạ Xuyên lập tức nổi trận lôi đình, chỉ vào Hứa Linh chửi ầm lên.

“Chỉ là sao tôi lại ngửi thấy một mùi chua đậm đặc nhỉ, chẳng lẽ là cái mũi của tôi xảy ra vấn đề?”

Tiếng cười nhạo lạnh như băng làm Hạ Xuyên gần phát điên, vừa định lôi hết tổ tông của Hứa Linh ra mắng thì một thanh âm ngọt ngào yếu đuối lại ngăn cản cậu…

“Hạ Xuyên, sao anh lại ở đây? Đồ uống của em đâu?”

Hạ Xuyên cả kinh, quay đầu lại lập tức nhìn thấy khuôn mặt ngọc quen thuộc, là Lâm Nhã Đình!

Hóa ra Lâm Nhã Đình chờ mãi không thấy Hạ Xuyên về nên đi tìm, không nghĩ tới lại nhìn thấy Hạ Xuyên đang cãi nhau với Hứa Linh.

“Xin lỗi! Cưng à, anh lập tức đi mua…” Hạ Xuyên lúc này mới nhớ tới đồ uống của Lâm Nhã Đình, oán hận trừng mắt liếc Hứa Linh một cái, đều là lỗi của vương bát đản này.

“Không cần!” Lâm Nhã Đình rõ ràng có chút tức giận, xoay người bỏ đi.

“Cưng à, anh sai rồi, là anh không đúng…” Hạ Xuyên vội vàng đuổi theo giữ chặt cô.

“Buông…”

“Cưng à, đừng nóng giận, buổi chiều chúng ta đi công viên chơi được không? Không phải em vẫn muốn đi công viên sao!” Trong đầu Hạ Xuyên bỗng nhiên lóe sáng, ôm lấy Lâm Nhã Đình dịu dàng dỗ dành.

“Thật không?” Sắc mặt giai nhân hơi dịu lại.

“Đương nhiên là thật, đã khi nào anh lừa gạt em chưa!”

Lúc này Lâm Nhã Đình mới nhoẻn miệng cười, “Em muốn ngồi tàu hải tặc, còn muốn đi nhà ma…”

“Được! Tất cả đều theo ý em!”

Lâm Nhã Đình không biết Hạ Xuyên đi công viên kỳ thật là có mục đích khác, bằng không cô tuyệt đối sẽ không cho Hạ Xuyên đi, cũng sẽ không vì thế mà hối hận cả đời…

4.2

Không nghĩ tới trời lại không chiều lòng người, bắt đầu từ giữa trưa đã đổ mưa, may là mưa không lớn. Tuy rằng như thế, Tương Thiến Thiến vẫn rất vui vẻ, sớm đi đến công viên chờ, theo cách ăn mặc tỉ mỉ của cô có thể thấy cô rất chờ mong vào cuộc hẹn này…

Qua một thời gian cẩn thận quan sát, Tương Thiến Thiến phát hiện Hứa Linh không giống những người khác, cậu cao ngạo lạnh lùng, bí hiểm, không có điểm nào không làm cô mê muội. So sánh với Hứa Linh, Hạ Xuyên có vẻ quá mức lỗ mãng dối trá, nghĩ đến lúc trước mình lại thích Hạ Xuyên, cô liền hối hận không kịp, xấu hổ vô cùng…

Tương Thiến Thiến cho rằng cô đã sai lầm một lần rồi, tuyệt đối không thể lại sai lần thứ hai, vô luận thế nào cô cũng không thể để vuột mất người đàn ông tốt như Hứa Linh, cho nên cô đã vứt bỏ rụt rè của nữ sinh, liên tiếp bày tỏ tình ý với Hứa Linh. May mắn trời không phụ người có lòng, công sức của mình không uổng phí, rốt cuộc chiếm được một cơ hội, cô nhất định phải nắm chắc cơ hội này…

Chương 4-2

Hứa Linh rất đúng giờ, vừa đúng hai giờ liền xuất hiện ở cửa công viên, rõ ràng Hứa Linh cũng rất coi trọng cuộc hẹn này, khác với vẻ lôi thôi lếch thếch lúc trước, hôm nay cậu ăn mặc rất phong cách. Nếu không phải cậu có dấu hiệu là đeo khẩu trang cùng kính râm, Tương Thiến Thiến thiếu chút nữa không nhận ra được cậu…

“Cậu đợi lâu rồi à?” Hứa Linh đi đến trước mặt Tương Thiến Thiến, thanh âm vẫn lạnh lùng.

“Không, tớ cũng vừa mới đến!” Tương Thiến Thiến lắc đầu, rất ngại nói cho cậu biết cô quá hưng phấn nên đã chạy đến đây chờ từ sớm, ngồi ngẩn người ở trong này đã hơn một tiếng.

“Chúng ta vào đi thôi…”

“Thật tình cờ, lại gặp được hai người ở đây!” Một giọng nữ dễ nghe đột nhiên chen vào, Lâm Nhã Đình kéo Hạ Xuyên đi tới.

Nhìn thấy bọn họ, Tương Thiến Thiến khiếp sợ qua đi liền nhanh chóng khôi phục bình tĩnh, cười tủm tỉm đi lên trước: “Thật sự rất tình cờ, không nghĩ tới hai người cũng đến công viên chơi!” Cô đã quên tình yêu với Hạ Xuyên, không bao giờ sợ nhìn thấy đôi Kim Đồng Ngọc Nữ này như trước nữa!

“Đúng vậy! Tớ vốn bởi vì trời mưa không muốn đến, nhưng Hạ Xuyên lại kiên quyết muốn tới…” Nhìn thấy Hứa Linh, Lâm Nhã Đình tựa hồ đã quên xấu hổ lúc ở hồ lần trước, mỉm cười nói: “Chào cậu!”

Hứa Linh lạnh lùng gật đầu, tầm mắt của cậu vẫn dừng ở trên người Hạ Xuyên, trong mắt hiện lên một nụ cười quỷ dị. Con mồi đã mắc câu, chỉ thiếu bước cuối cùng…

“Nông dân, trang phục hôm nay cũng thật đẹp a!” Hạ Xuyên vẫn trầm mặc không nói rốt cuộc mở miệng, ánh mắt hung hăng trừng Hứa Linh. Mẹ nó, chỉ là một cái hẹn mà lại mặc thành như vậy, lẳng lơ! Thật sự là đồ nhà quê chưa bao giờ hẹn hò…

“Tạm được!” Hứa Linh nhếch khóe môi.

“Nếu mọi người hiếm khi gặp được, chúng ta cùng chơi đi!” Lâm Nhã Đình đề nghị. “Hạ Xuyên, có thể chứ?”

“Đương nhiên được, nhiều người náo nhiệt một chút.” Hạ Xuyên cầu còn không được, mục đích chủ yếu cậu đến công viên chỉ là vì giám thị đôi cẩu nam nữ Hứa Linh và Tương Thiến Thiến không biết xấu hổ này.

“Được!” Tương Thiến Thiến vừa định cự tuyệt, Hứa Linh đã gật đầu đồng ý.

Tương Thiến Thiến hơi khó hiểu ngẩng đầu nhìn Hứa Linh, vì sao Hứa Linh lại đồng ý? Đây chính là buổi hẹn đầu tiên của bọn họ, sao có thể cùng chơi với bọn Hạ Xuyên?

Tuy rằng trong lòng không vui, nhưng tất cả mọi người đã đồng ý, Tương Thiến Thiến cũng không thể mở miệng phản đối, chỉ có thể bất đắc dĩ thở dài trong lòng, buổi hẹn đầu tiên của cô cùng Hứa Linh liền ngâm nước nóng như vậy!

“Cậu không phải là thích Hứa Linh chứ?” Lâm Nhã Đình thừa dịp Hứa Linh cùng Hạ Xuyên đi mua vé vào cửa, tới bên cạnh Tương Thiến Thiến nhỏ giọng hỏi.

Tâm sự bị người vạch trần, Tương Thiến Thiến ngượng chín mặt, thành thật gật đầu.

“Tớ giúp cậu!” Lâm Nhã Đình cười nói.

Tương Thiến Thiến hơi sửng sốt, kinh ngạc nhìn cô ta. Lâm Nhã Đình muốn giúp cô?

“Bởi vì chuyện Hạ Xuyên, tớ vẫn cảm thấy rất không phải với cậu, cho nên tớ muốn giúp cậu!” Lâm Nhã Đình kéo tay Tương Thiến Thiến, trong giọng nói dịu dàng tràn đầy vẻ xin lỗi.

“Chuyện Hạ Xuyên tớ không trách cậu, tớ đã sớm nghĩ thông rồi, cậu không cần để ở trong lòng!” Ánh mắt chân thành của Lâm Nhã Đình làm Tương Thiến Thiến cảm động, cô ngược lại lại an ủi Lâm Nhã Đình.

“Cảm ơn cậu, chúng ta có thể làm bạn không?” Lâm Nhã Đình cảm động hốc mắt hơi ướt.

“Đương nhiên có thể! Có thể làm bạn với một đại mỹ nữ như cậu, chính là vinh hạnh của tớ…” Tương Thiến Thiến là một cô gái hào phóng, cô quyết định quên hết quá khứ, thật lòng muốn kết bạn với nữ sinh xinh đẹp dịu dàng này.

“Thật tốt quá! Từ nay về sau chúng ta chính là bạn tốt!” Lâm Nhã Đình vui vẻ ôm lấy Tương Thiến Thiến, trong mắt hiện lên một tia sáng lạnh.

“Cậu vừa rồi nói giúp tớ, cậu có cách nào sao?” Tương Thiến Thiến tò mò hỏi.

“Đợi lát nữa người…” Lâm Nhã Đình ghé vào lỗ tai cô dâng lên kế hay.

“Phương pháp thật dễ làm! Nhã Đình, cậu thật thông minh!” Nghe xong, Tương Thiến Thiến cảm thấy bội phục Lâm Nhã Đình sát đất.

“Có thể giúp được cậu là tốt rồi!” Lâm Nhã Đình mỉm cười, trong lòng cũng không ngừng hừ lạnh: nếu không phải vì Hạ Xuyên, cô sẽ không quản loại chuyện vặt này!

Buổi sáng cô ngoài ý muốn nhìn thấy Hạ Xuyên nhìn lén Hứa Linh cùng Tương Thiến Thiến muốn hẹn hò, Hạ Xuyên vì thế mà ghen cãi nhau với Hứa Linh, cô mới biết được hóa ra Hạ Xuyên còn thích Tương Thiến Thiến. Nhưng cô là một người thông minh, biết lập tức chất vấn Hạ Xuyên, không bằng giả bộ không hề biết gì, chậm rãi sẽ tìm cơ hội làm Hạ Xuyên hết hy vọng với Tương Thiến Thiến. Cho nên cô mới đồng ý đến công viên với Hạ Xuyên, cô muốn Hạ Xuyên tận mắt nhìn thấy Tương Thiến Thiến cùng Hứa Linh ngọt ngào một chỗ, làm cho Hạ Xuyên đau lòng hoàn toàn quên Tương Thiến Thiến, không bao giờ nghĩ đến một người con gái nào khác ngoài cô nữa.

Hóa ra Lâm Nhã Đình ngoại trừ bộ dạng xinh đẹp còn rất có đầu óc, cô nhìn qua cũng không đơn thuần khờ dại giống như bề ngoài. Chỉ là Lâm Nhã Đình ngàn tính vạn tính, lại thế nào cũng không nghĩ đến người làm Hạ Xuyên thay lòng đổi dạ, không phải bạn gái cũ Tương Thiến Thiến, mà là một người khác…

Chờ Hứa Linh cùng Hạ Xuyên mua xong vé trở về, hai đôi nam nữ cùng nhau đi vào công viên trò chơi, bởi vì do trời mưa, du khách ít không có mấy, trong khuôn viên vô cùng quạnh quẽ.

“Hai người muốn đi chơi chỗ nào trước?” Hạ Xuyên hỏi hai nữ sinh.

“Chúng tôi muốn đi nhà ma!” Hai nữ sinh trăm miệng một lời trả lời.

Hạ Xuyên nghi hoặc nhíu mày, Lâm Nhã Đình muốn đi nhà ma thì rất bình thường, cô vẫn luôn muốn đi, chính là Tương Thiến Thiến không phải cực sợ ma sao? Nhớ rõ lúc trước khi bọn họ hẹn hò, có lần cậu dẫn cô đi nhà ma lại làm cô bị dọa đến sinh bệnh. Tương Thiến Thiến muốn làm trò quỷ gì đây?

“Hai người muốn đi thì đi đi!” Hứa Linh gật đầu đáp ứng yêu cầu của hai nữ sinh.

Vào nhà ma, Hạ Xuyên lập tức hiểu được vì sao Tương Thiến Thiến lại muốn vào đây –––

“A! Thật đáng sợ –––” Tương Thiến Thiến đi ở phía trước bị một đầu trâu mặt ngựa đột nhiên lướt qua bên trái sợ tới mức hét lên chói tai, ôm chặt lấy Hứa Linh bên cạnh.

Thấy thế, Hạ Xuyên lập tức đen mặt, ánh mắt sắp phun ra lửa. Tiện nhân! Lại chơi loại tiện chiêu này, thật sự không biết xấu hổ! Hứa Linh đang làm cái gì? Còn không nhanh đẩy cô ta ra!

Nhưng Hứa Linh không những không giống với mong muốn của Hạ Xuyên đẩy Tương Thiến Thiến ra, còn vỗ nhẹ lên vai Tương Thiến Thiến an ủi nói: “Đừng sợ, đây đều là giả, tuyệt không đáng sợ!”

“Chỉ là tớ còn rất sợ!” Tương Thiến Thiến nhân cơ hội giữ chặt cánh tay Hứa Linh.

Cẩu nam nữ! Hạ Xuyên tức điên rồi, bọn họ có biết hai chữ “liêm sỉ” viết như thế nào không, rõ như ban ngày trước mặt người khác còn ôm ôm ấp ấp, nếu cậu và Lâm Nhã Đình không có ở đây, bọn họ có phải đã trực tiếp chơi trò 18+ hay không!

“Hạ Xuyên, anh có cảm thấy Thiến Thiến cùng Hứa Linh rất giống một đôi vợ chồng không, rất xứng!” Hạ Xuyên đang tức giận không chịu được, Lâm Nhã Đình ở bên cạnh còn cố tình đổ thêm dầu vào lửa.

“Xứng cái rắm, cái đồ nhà quê như Hứa Linh sao có thể xứng với Tương Thiến Thiến! Thật đúng là đóa hoa nhài cắm bãi phân trâu!” Hạ Xuyên nổi giận mắng, răng nanh nghiến kèn kẹt.
Lâm Nhã Đình ngẩng đầu nhìn Hạ Xuyên đang phẫn nộ, trong mắt hiện lên một tia sáng lạnh như băng, mỉm cười nói: “Nhưng Thiến Thiến rất thích Hứa Linh, vừa rồi cô ấy còn nhờ em làm bà mối cho cô ấy và Hứa Linh nữa!”

Hạ Xuyên vừa muốn chửi ầm lên, Tương Thiến Thiến phía trước lại phát ra một tiếng thét thê lương chói tai làm Hạ Xuyên hoảng sợ. Mẹ nó, tiện nhân này lại đang làm cái quỷ gì?

Hạ Xuyên ngước mắt nhìn về phía trước, không nhìn còn đỡ, vừa nhìn thiếu chút nữa hộc máu. Tương Thiến Thiến bởi vì nhìn thấy sứ giả địa ngục cả mặt là máu, sợ tới mức nhảy lên người Hứa Linh, giống một con bạch tuộc quấn chặt lấy Hứa Linh, không chỉ có hai tay ôm cổ Hứa Linh, đùi còn kẹp lấy eo Hứa Linh…

“Cứu mạng a! Hứa Linh, mau cứu tớ…” Tương Thiến Thiến nước mắt lưng tròng, nũng nịu khóc kêu lên, bộ dáng rất đáng thương.

“Không có việc gì, có tớ ở đây! Có tớ ở cùng cậu mà!” Có thể là giai nhân thật sự khiến người thương xót, làm cho một núi băng luôn luôn vạn năm cũng tan chảy, thanh âm vô cùng dịu dàng.

Hạ Xuyên chưa từng gặp qua Hứa Linh dịu dàng như vậy, lòng đau quá, thật chua xót, Hứa Linh chưa từng nói chuyện với cậu như vậy, cậu ta luôn trào phúng cậu, khinh bỉ cậu, thật giống như coi cậu là một bãi phân chó ven đường…

Toàn bộ biểu tình đau thương của Hạ Xuyên đều rơi vào trong mắt Lâm Nhã Đình, cô vừa lòng cười lạnh trong bụng, mới như vậy đã chịu không nổi, để cho anh ta ghen đến chết, cô còn dạy Tương Thiến Thiến lợi hại hơn! Cô muốn Hạ Xuyên vĩnh viễn nhớ kỹ loại đau này, cũng không dám thích cô gái nào khác ngoài cô…

“Chúng ta tiếp tục đi thôi!” An ủi Tương Thiến Thiến một hồi xong, Hứa Linh kéo cô ra khỏi người, chỉ là –––

“Ai nha!” Chân Tương Thiến Thiến vừa mới chạm đất, liền lập tức té ngã.

“Làm sao vậy? Không có việc gì chứ?” Hứa Linh lập tức ngồi xổm xuống, lo lắng hỏi.

“Tớ bị trẹo chân rồi!” Tương Thiến Thiến ngượng ngùng nói.

“Tớ cõng cậu đi!” Hứa Linh xoay người để tấm lưng rộng lớn ở trước mặt Tương Thiến Thiến.

“Cảm ơn!” Tương Thiến Thiến vui cười đến tít mắt, trong lòng thầm cảm thán Lâm Nhã Đình thật lợi hại, làm theo lời cô ta nói, thật sự một chút đã thu hẹp khoảng cách giữa cô với Hứa Linh!

Nếu hiện tại có con dao, Hạ Xuyên thật muốn xông lên giết chết Hứa Linh và Tương Thiến Thiến. Gian phu *** phụ, các ngươi đừng mơ tưởng thực hiện được, ta sẽ không cho các ngươi như ý!

Trong lòng âm thầm thề, đồng thời Hạ Xuyên đã chạy tới đẩy Hứa Linh ra, mạnh mẽ cõng Tương Thiến Thiến ở trên lưng. “Để anh cõng em! Hứa Linh tay chân thô to sẽ làm đau em…”

“Em…” Không nghĩ tới nửa đường lại nhảy ra Trình Giảo Kim Hạ Xuyên này, Tương Thiến Thiến nhất thời không biết nên làm thế nào cho phải, mà Lâm Nhã Đình đã tái mặt rồi, cô không nghĩ tới Hạ Xuyên cũng dám làm trò trước mặt cô mà cõng Tương Thiến Thiến.

Hạ Xuyên cười gian trong lòng, hừ! Hiện tại đôi cẩu nam nữ các người còn có thể chơi ra cái mánh khóe nào nữa…

Trong mắt Hứa Linh tràn đầy ý cười, heo chính là heo!

Bởi vì bị Hạ Xuyên cản trở, Tương Thiến Thiến không còn có cơ hội tiếp cận Hứa Linh, chỉ có thế cắn răng ở trong lòng mắng Hạ Xuyên vì sao muốn chạy ra phá hỏng chuyện tốt của cô.

Ra khỏi nhà ma, Hạ Xuyên sợ Tương Thiến Thiến lại tác quái, lập tức lấy cớ thời tiết không tốt để mọi người nhanh về trường học hôm nào lại đến chơi tiếp, chính là không nghĩ tới đã bị Lâm Nhã Đình lập tức cự tuyệt.

“Bây giờ còn rất sớm, chúng ta không bằng đến quán cà phê ở gần đây uống tách cà phê rồi về.” Một kế không thành, cô còn có kế thứ hai, cô tuyệt không để Hạ Xuyên được như ý.

“Đúng vậy! Đúng vậy! Mấy khi mọi người có thể gặp mặt!” Tương Thiến Thiến vội vã gật đầu, cảm kích nhìn Lâm Nhã Đình.

Hạ Xuyên muốn té xỉu, những lời này cô ta cũng nói được, không phải mỗi ngày đều gặp ở trong trường đó sao? Cô ta muốn dụ dỗ Hứa Linh, muốn điên rồi!

“Hôm nào đi uống cà phê cũng được…” Hạ Xuyên mới nói một nửa đã bị Lâm Nhã Đình cắt ngang.

“Hạ Xuyên, bọn em muốn đi, em thật sự rất muốn uống cà phê.” Lâm Nhã Đình lắc lắc tay Hạ Xuyên, làm nũng nói.

“Anh…”“Hạ Xuyên nếu cậu không muốn thì quên đi, cậu về trước là được! Chúng tôi tự đi!” Hứa Linh liếc nhìn Lâm Nhã Đình, lạnh lùng cười.

Hạ Xuyên sao có thể đồng ý, “Quên đi, chúng ta vẫn cùng đi là tốt nhất, tôi đột nhiên cũng muốn uống cà phê.” Muốn hất cậu ra sao, không có cửa đâu!

Ánh mắt sau cặp kính râm lóe ra ý cười gian, bước cuối cùng hoàn thành, đêm nay hẳn là có thể như nguyện ăn được thịt heo, không biết thịt của con heo ngốc này ăn có ngon không…“Tôi muốn một ly khang bảo lam.” Vào quán cà phê, Hạ Xuyên giống như trước gọi cà phê Italy cậu thích nhất.

“Tôi muốn mã kì nhã.” Lâm Nhã Đình nghĩ nghĩ, mỉm cười nói với phục vụ sinh.

“Tôi đây lấy lam sơn được rồi! Cậu muốn cái gì?” Tương Thiến Thiến hỏi Hứa Linh ngồi ở bên cạnh.

“Hứa Linh chắc chưa từng uống qua cà phê, cậu ta nào biết gọi cái gì.” Hạ Xuyên cố ý muốn cho Hứa Linh khó xử, làm Hứa Linh mất mặt trước Tương Thiến Thiến.

“Hứa Linh, cậu uống giống tớ được không, cà phê lam sơn cũng không tồi!” Tương Thiến Thiến nghe nói Hứa Linh là người dân tộc, gia cảnh không tốt lắm, vội vàng thay Hứa Linh giải vây.

Thấy Hứa Linh gật đầu, Hạ Xuyên lập tức cười gian trong lòng. Cái này có thể có trò hay để nhìn, chờ khi Hứa Linh uống cà phê phải tháo khẩu trang sẽ lộ ra khuôn mặt quỷ kia, cái đồ bà tám chết tiệt Tương Thiến Thiến kia khẳng định bị dọa chết khiếp, nhượng bộ lui binh, tuyệt không còn muốn dụ dỗ Hứa Linh nữa. Ha ha ha, đến lúc đó xem Hứa Linh còn kiêu ngạo cái rắm gì…

“Cứ ngồi như vậy rất nhàm chán, mọi người chơi trò chơi được không?” Lâm Nhã Đình cười nói.

“Được! Chơi cái gì?” Tương Thiến Thiến lập tức thông minh nói tiếp.

“Chúng ta chơi rút bài poker, ai ngẫu nhiên lấy được quân bài lớn nhất là có thể ra lệnh cho ba người khác làm một chuyện.”

“Được, nhất định chơi vui lắm!” Tương Thiến Thiến nhảy nhót vỗ tay kêu lên, cô biết trò rút bài là Lâm Nhã Đình nghĩ ra vì giúp mình.

Không đợi hai nam sinh mở miệng nói chuyện, Lâm Nhã Đình đã gọi phục vụ sinh cầm một bộ bài poker đến.

“Tôi rút trước!” Lâm Nhã Đình trộn bài rồi đặt ở giữa bàn, tùy tiện rút ra một quân, mở ra nhìn dĩ nhiên là một quân A bích.

Cái này vô luận bọn Hứa Linh rút mấy lần đều phải nghe Lâm Nhã Đình, bọn họ đã không còn lựa chọn nào nữa nữa…

Nhìn thấy quân A bích trong tay Lâm Nhã Đình, trong mắt Hứa Linh hiện lên một tia cười lạnh, kỹ thuật tráo bài của cô gái này rất không tồi, thật sự là một âm mưu hoàn mỹ!

“Nhã Đình, cậu muốn ra lệnh chúng tớ làm cái gì?” Tương Thiến Thiến giả bộ tò mò hỏi.

“Anh không sao cả, tùy em!” Hạ Xuyên không có một chút hứng thú gì với trò chơi vớ vẩn này, tâm tư của cậu đặt hết trên người Hứa Linh.

“Thiến Thiến, tớ muốn cậu làm một chuyện, có thể chứ?” Lâm Nhã Đình có thâm ý khác nhìn Hạ Xuyên, chợt mỉm cười nói với Tương Thiến Thiến.

“Có thể, tớ đánh cuộc bị thua, cậu muốn tớ làm cái gì đều được.” Tương Thiến Thiến sảng khoái gật đầu.

“Được! Tớ muốn cậu nói với Hứa Linh ‘em yêu anh’!”

Lời vừa nói ra, Hạ Xuyên kinh ngạc nhìn Lâm Nhã Đình, cô ấy xảy ra chuyện gì? Cô ấy muốn làm gì? Cô ấy sẽ không thật sự muốn giúp Tương Thiến Thiến chứ!

“Tớ… Tớ…” Tương Thiến Thiến biết Lâm Nhã Đình nhất định sẽ giúp mình, chỉ là không nghĩ tới cô ấy lại trực tiếp như vậy, làm cho mình thổ lộ với Hứa Linh.

“Đồng ý rồi thì không được đổi ý, nói nhanh lên!”

Dưới bức bách của Lâm Nhã Đình, Tương Thiến Thiến quyết định không để ý, cố lấy dũng khí lớn mật nói với Hứa Linh: “Hứa Linh, em yêu anh!”

“Cảm ơn!” Hứa Linh vui vẻ nhận, tuyệt không cảm thấy xấu hổ.

Bàn tay Hạ Xuyên đặt ở dưới bàn nắm chặt lại, thật sự là đôi cẩu nam nữ không biết xấu hổ, lần đầu tiên hẹn hò liền bày tỏ tâm ý của nhau, sau đó sẽ không trực tiếp đi thuê phòng chứ! Nghĩ đến hình ảnh Hứa Linh ôm Tương Thiến Thiến, Hạ Xuyên muốn điên rồi, trong lòng lửa giận càng đốt càng mạnh…

Lâm Nhã Đình ngồi ở bên cạnh Hạ Xuyên rõ ràng cảm giác được tức giận của cậu, khẽ nhếch khóe môi, cười nói với Hứa Linh: “Hiện tại tới phiên cậu, tớ muốn cậu…” Cô cố ý tạm dừng một chút khơi dậy hứng thú của mọi người, “Tớ muốn cậu ở trước mặt mọi người hôn Tương Thiến Thiến!”

“Nhã Đình!” Tương Thiến Thiến nhất thời đỏ bừng mặt, thực nhìn không ra Nhã Đình bình thường ngại ngùng lại có lá gan lớn như vậy…

“Hứa Linh, cậu đồng ý không?” Lâm Nhã Đình không để ý tới Tương Thiến Thiến, cười tủm tỉm hỏi Hứa Linh.

“Nhắm mắt lại.” Hứa Linh không trả lời mà là trực tiếp nói với Tương Thiến Thiến, ý tứ câu này không nói cũng hiểu.

Tương Thiến Thiến không nghĩ tới Hứa Linh sẽ đáp ứng, sửng sốt một chút sau đó ngượng ngùng nhắm mắt lại, chủ động ngẩng mặt đợi nụ hôn của Hứa Linh. Không nghĩ tới hết thảy lại thuận lợi như vậy, đều là công lao của Nhã Đình, bản thân nhất định phải hết sức cảm tạ cô ấy…

Hứa Linh cúi đầu chuẩn bị kéo khẩu trang hôn Tương Thiến Thiến, Hạ Xuyên không thể chịu được nữa, rốt cuộc nổi bão, đột nhiên đứng dậy hất tung cái bàn đi…

Tất cả mọi người hoảng sợ, kinh ngạc nhìn Hạ Xuyên, ngoại trừ Hứa Linh!

“Tiện nhân!” Hạ Xuyên giơ tay cho Tương Thiến Thiến một bạt tai, sau đó kéo Hứa Linh bỏ đi.

“Đây là sao, sao lại thế này?” Tương Thiến Thiến uất ức che cái má sưng đỏ, cô thật sự không nghĩ ra vì sao Hạ Xuyên muốn đánh mình.

Lâm Nhã Đình cũng kinh ngạc, cô cũng không nghĩ sự tình lại trở thành như vậy, làm cho cô không thể lý giải chính là, Hạ Xuyên cho dù tức giận muốn dẫn người đi thì người đó phải là Tương Thiến Thiến mới đúng, sao lại là Hứa Linh? Sẽ không phải tức điên rồi, muốn đánh Hứa Linh chứ?! (Đúng! Oánh nhao! Nhưng trên giường =)))))

Chương 5

Mưa đổ ào ào, giống như một loạt kênh rạch chi chít chằng chịt, bao phủ cả thành thị. Trong mưa Hạ Xuyên kéo Hứa Linh tới một ngõ tắt nhỏ hẻo lánh ở gần đó, không đợi Hứa Linh mở miệng, cậu liền hung hăng đấm một cái vào mặt trái Hứa Linh.

“Vương bát đản, tôi muốn giết cậu!” Nghĩ đến chuyện vừa rồi Hứa Linh muốn hôn Tương Thiến Thiến, Hạ Xuyên tức muốn điên rồi.

“Cậu bị bệnh sao!” Hứa Linh lập tức trả lại cậu một đấm, tuyệt không hạ thủ lưu tình, một đấm này khiến cho Hạ Xuyên té trên đất.

“Đúng! Tôi là có bệnh! Đều là do cậu làm hại…” Hạ Xuyên đứng lên khỏi mặt đất, lại nhào về phía Hứa Linh. Cậu là bị bệnh, đã bị bệnh xâm nhập vào tận xương, không có thuốc nào cứu được! Đều là lỗi của vương bát đản này, là hắn làm cho cậu thành như vậy…

Hai người giống như hai con dã thú, ở trong mưa điên cuồng đánh nhau, hôm nay Hạ Xuyên tựa như không muốn sống nữa, hoàn toàn quên cảm giác đau đớn, đánh nhau với Hứa Linh, cả người đã đầy vết thương vẫn còn muốn nhào đến…

Rốt cuộc hai người đều đánh mệt mỏi, Hạ Xuyên té trên mặt đất không còn khí lực đứng lên, Hứa Linh cũng thở hổn hển mới ngừng chiến…

“Cậu lại đây!” Nghỉ ngơi trong chốc lát, Hạ Xuyên miễn cưỡng cắn răng nhịn đau ngồi xuống gọi Hứa Linh.

Hứa Linh vừa đi qua, Hạ Xuyên bỗng nhiên túm lấy vạt áo cậu, kéo khẩu trang của cậu xuống rồi hôn cậu. Lần này Hứa Linh không đẩy cậu ra nữa, mà đáp lại nụ hôn của cậu, Hứa Linh hé miệng để cho đầu lưỡi của Hạ Xuyên vói vào, hai chiếc lưỡi kịch liệt dây dưa một chỗ…

Mưa càng rơi xuống càng lớn, nhưng hai thân thể không hề cảm thấy lạnh, bọn họ đã sắp bị ngọn lửa nóng cháy của đối phương thiêu rụi.

Hứa Linh không hỏi gì cả, cũng không nói gì hết, chỉ kịch liệt điên cuồng hôn Hạ Xuyên, cậu biết lần này Hạ Xuyên hiểu rõ mình đang làm cái gì…

Hạ Xuyên chưa bao giờ kích động giống như bây giờ, cậu chấp nhận rồi, cậu nguyện ý thừa nhận mình khát vọng Hứa Linh, cậu thích Hứa Linh, cậu yêu Hứa Linh! Chuyện vừa rồi làm cho cậu hiểu được, cậu trốn không thoát, cậu đã không còn cứu được nữa! Cậu không muốn Hứa Linh ở cùng cô gái nào khác, cậu ta là của cậu…

“Chúng ta đi khách sạn!” Hứa Linh buông Hạ Xuyên ra, nhìn sâu vào đôi con ngươi đang hừng hực dục hỏa của cậu.

Hạ Xuyên sửng sốt một chút, chợt hiểu được ý của Hứa Linh, sau đó quyết đoán gật đầu. Cậu biết Hứa Linh nói những lời này đại biểu Hứa Linh muốn làm cái gì với cậu, cũng biết nếu bọn họ thật sự lên giường, bọn họ sẽ không có đường lui, nhưng cậu không để ý được nhiều như thế nữa…

Cậu muốn được cùng Hứa Linh. Cho dù hành vi của mình và Hứa Linh là chơi với lửa có ngày chết cháy, tự mình hủy diệt, cậu cũng không để ý! Cậu với cậu ta cùng xuống địa ngục…

Trong mắt Hứa Linh hiện lên một tia vui sướng, nâng Hạ Xuyên dậy, hai người rời khỏi ngõ nhỏ, mười ngón đan vào nhau, bàn tay nắm chặt bàn tay…

Hứa Linh và Hạ Xuyên không kịp chờ đến được khách sạn, ở gần đó tùy tiện tìm một nhà trọ nhỏ, điều kiện trong nhà trọ rất tồi, không chỉ có vệ sinh rất kém, ngay cả phòng tắm cũng không có, chính là bọn họ hoàn toàn không cần, bọn họ chỉ cần có một cái giường là đủ rồi…

Vào phòng, không biết là ai bắt đầu trước, hai người lại ôm nhau bắt đầu hôn hít cuồng dã, liều mạng lột quần áo của đối phương. Nếu nói bình thường Hứa Linh là băng, như vậy giờ phút này cậu chính là lửa, một ngọn lửa hừng hực có thể đốt cháy Hạ Xuyên…

Hứa Linh đè Hạ Xuyên xuống giường cởi sạch quần áo của cậu, làm cho cậu chỉ còn lại một cái quần lót, giống như một con dã thú cơ khát đã lâu điên cuồng gặm cắn mỗi một tấc da thịt trên người cậu, lưu lại ở trên thân thể cường tráng màu đồng cổ từng dấu từng dấu hôn…

“Cậu thật háo sắc, chỗ này của cậu đã đứng lên rồi!” Hạ Xuyên cũng không nhàn rỗi, vươn tay với vào trong quần Hứa Linh, xoa nắn cự long đã thức tỉnh.

“Nói như rắm! Cũng không phải thái giám! Hạ thiếu gia cậu còn không phải đã cương…” Hứa Linh chỉ vào một túp lều chỗ quần lót màu đen của cậu.

Không để ý tới nụ cười mỉa của Hứa Linh, Hạ Xuyên vội vàng cởi quần của cậu ta ra, lấy ra của mình cùng của cậu ta đặt cạnh nhau chà xát xoa nắn, hai phân thân thô to dính sát vào nhau, tựa như trái tim của bọn họ…

Trong căn phòng nhỏ hẹp vang lên tiếng thở dốc ồ ồ của hai người, có thể là bởi vì rất kích động cho nên hai người rất nhanh đã bắn, chất lỏng màu trắng phun ở trên bụng cùng trên đùi của hai người. Nhưng hai người cũng không vì như vậy mà ngừng chiến, Hứa Linh đẩy chân Hạ Xuyên cao lên, cúi đầu vươn tay vuốt ve u hoa màu phấn hồng giấu ở giữa hai cánh mông…

“Nhan sắc chỗ này của cậu thật xinh đẹp, giống như một cái miệng nhỏ nhắn đáng yêu!” Hứa Linh trêu tức, đồng thời đút ngón trỏ thon dài vào, ngựa quen đường cũ tìm được chỗ mẫn cảm kia, nhẹ nhàng đè lên –––

“A –––” Hạ Xuyên lập tức phát ra tiếng rên rỉ sung sướng.

Hứa Linh vừa lòng cười tà, lại thêm vào hai ngón tay, ba ngón tay vào vào ra ra, cẩn thận khuếch trương hoa huy*t chật hẹp.

“A a… A…” Hạ Xuyên đã nghĩ thông suốt nên không hề cảm thấy xấu hổ giống như lần trước, lớn mật rên rỉ.

“Không phải cậu rất muốn chứ? Cái miệng nhỏ nhắn động thật là lợi hại, không ngừng mút lấy tôi!” Hứa Linh quét nhẹ lên lớp màng nội bích mẫn cảm, dẫn tới tiếng kêu cao vút của Hạ Xuyên.

Hạ thể của Hạ Xuyên lại cứng lên, cảm giác ngứa ngày kỳ lạ phía sau làm cho cậu muốn điên rồi, cậu khó chịu văn vẹo thân thể khêu gợi…

Hứa Linh chờ sau khi khuếch trương đã tương đối có thể cất chứa cự long của mình liền rút ngón tay nâng lên cái mông rắn chắc của Hạ Xuyên, trường thương dọa người để ở trước huyệt khẩu nhỏ hẹp…

Hạ Xuyên nhắm hai mắt lại, cậu biết kế tiếp sẽ phát sinh cái gì, nếu làm cậu sẽ thật sự vạn kiếp bất phục, nhưng cậu không đẩy Hứa Linh ra.

Theo cơn đau xé lòng, Hứa Linh tiến nhập vào cơ thể Hạ Xuyên, cậu đau đến trợn trừng hai mắt. Đau quá!!! Toàn thân giống như bị Hứa Linh chém thành hai nửa, đau như muốn chết…

Nhận thấy cậu cứng ngắc, Hứa Linh vội vàng dừng lại, nhìn thấy khuôn mặt tuấn tú tái nhợt dọa người của cậu liền lo lắng hỏi: “Rất đau sao?” Cậu vốn tưởng rằng đã khuếch trương tốt thế, lúc đi vào Hạ Xuyên hẳn sẽ không đau, thật không ngờ Hạ Xuyên lại đau đến như vậy, dù sao cậu ta cũng là lần đầu tiên…

“Lão tử có bảo cậu ngừng sao? Nhanh động đi, đồ chân tôm mềm!” Hạ Xuyên cố ý mắng, nếu đã phải đau, vậy đau một lần cho xong!

“Muốn chết!” Không có một người đàn ông nào có thể chịu được khi bị mắng là chân tôm mềm, Hứa Linh nhướn mày, tiếp tục thẳng tiến về phía trước, dùng một chút lực xuyên hết vào trong thân thể Hạ Xuyên.

“A –––” Hạ Xuyên tuy đã chuẩn bị tâm lý nhất định, chỉ là thật không ngờ sẽ đau thành như vậy, theo Hứa Linh chôn thật sâu vào trong cơ thể mình, cậu cảm thấy thân thể mình sắp bị lưỡi dao sắc bén của Hứa Linh chém thành mảnh nhỏ…

Nghe thấy tiếng kêu thảm thiết của cậu, Hứa Linh vội vàng cúi đầu, phát hiện cậu chảy máu, nơi vốn không dùng để tiếp nhận, bởi vì bị mình chà đạp, máu đỏ tươi theo phân thân của Hứa Linh chảy ra.

“Xin lỗi!” Một tia đau lòng hiện ra trong con ngươi lạnh như băng, Hứa Linh áy náy nhỏ giọng giải thích, không động nữa, lẳng lặng chôn ở trong cúc huyệt dính máu của Hạ Xuyên.

“Không có việc gì, làm chuyện cậu muốn làm đi! Tôi có thể chịu được…” Nghe thấy giải thích của Hứa Linh, trong lòng Hạ Xuyên mềm nhũn, khẽ lắc đầu, ngước mắt nhìn Hứa Linh nói, thanh âm bởi vì đau đớn mà hơi phát run, ánh mắt lại vô cùng kiên định. Cậu cũng là một người đàn ông, biết cắm vào mà không làm thì thống khổ thế nào…

“… Tôi sẽ nhẹ một chút!” Hứa Linh nhìn cậu hơi do dự, cúi đầu hôn lên đôi môi tái nhợt của cậu, nhẹ nhàng bắt đầu đưa đẩy…

Tuy rằng động tác của Hứa Linh rất nhẹ, nhưng Hạ Xuyên thật sự rất chặt, hung khí rất lớn làm cho Hạ Xuyên đau đến mặt nhăn mày nhíu, cắn chặt khớp hàm không cho mình đau kêu ra tiếng.

Hứa Linh đương nhiên cũng biết Hạ Xuyên rất đau, vì giảm bớt thống khổ của cậu, Hứa Linh véo lên núm vú màu trà của cậu, lại khiêu khích phân thân bởi vì đau đớn mà héo rút của cậu…

“A… Ưm ưm… A hô… A a…” Biện pháp của Hứa Linh rất có hiệu quả, Hạ Xuyên bởi vì phía trước dâng lên khoái cảm mà nhịn không được nhếch môi rên rỉ ra tiếng.

Nghe được tiếng rên rỉ đáng yêu mê người của Hạ Xuyên, khóe miệng Hứa Linh khẽ nhếch lên, trên mặt hiện ra vẻ hưng phấn, một bên nhẹ nhàng đong đưa vào tiểu huyệt xử nam vô cùng chật hẹp, một bên trêu đùa xoa nắn đầu nhũ cùng phân thân của Hạ Xuyên. Hạ Xuyên mẫn cảm chậm rãi xem nhẹ đau nhức phía sau, ở dưới thân Hứa Linh rên rỉ vặn vẹo, phân thân vừa rồi héo rút cũng dần dần cương lên…

“Dâm phụ, lại cương lên!” Hứa Linh nắm chặt phân thân của Hạ Xuyên, tà nịnh cười khẩy nói.

Hạ Xuyên thẹn đỏ bừng mặt, xấu hổ buồn bực mắng: “Cậu mới là *** phụ!”

“Dám mắng tôi, xem tôi trừng trị cậu như thế nào?” Vòng eo của Hứa Linh dùng sức cắm xuống, một cái đâm mạnh tới chỗ sâu nhất, đầu thương thật lớn đâm tới chỗ mẫn cảm mảnh mai nhất.

“A a –––” Hạ Xuyên thét chói tai, một dòng điện lưu từ trong cúc huyệt nhanh chóng truyền khắp toàn thân, làm cho thân thể cậu run nhè nhẹ.

Hứa Linh vui vẻ nở nụ cười, bắt đầu điên cuồng tiến công tiểu huyệt của Hạ Xuyên, mỗi một lần đều đâm đến chỗ sâu nhất trong huyệt rồi dùng sức chà xát. Hai bàn tay của cậu tiếp tục đùa bỡn hai điểm mẫn cảm khác của Hạ Xuyên, làm cho Hạ Xuyên đồng thời hưởng thụ đến ba loại khoái cảm khác nhau…“A a… Ô a… Đừng… Nhẹ một chút… A a… Đau… Không… Đừng đâm chỗ đó… A a… Hừ… Đừng… Ưm… Thích a… A a a…” Hạ Xuyên kêu càng lúc càng lớn tiếng, biểu tình càng ngày càng thích. Tuy cự long quá mức thô to làm cho cậu vẫn rất đau, nhưng đến lúc cự long đâm đến tâm huyệt lại sẽ có vô số dòng điện chạy khắp toàn thân, so với khoái cảm đạt được khi bị phân thân to lớn làm, chút thống khổ này cũng bé nhỏ không đáng kể…

“Mông của cậu thật chặt, vừa nhanh vừa nóng, thích quá!” Hứa Linh ra sức thao Hạ Xuyên, hưởng thụ cảm giác bị dũng đạo vô cùng nóng bỏng ôm chặt lấy, thích đến nhịn không được tán dương.

“A a a… Cậu em của cậu thật lớn, thô quá… Làm… A a… Thích muốn chết… Cậu đâm nhẹ một chút… A a a… Đừng luôn đâm ở chỗ đó… A a… Tôi chịu không nổi… A a… Ưm a…” Hạ Xuyên chưa từng thích như vậy, bắt lấy bả vai dày rộng của Hứa Linh, sợ hãi kêu lên, lớn tiếng rên rỉ, giọng nam trung dễ nghe còn gợi cảm kiều mỵ hơn cả con gái.

Cúc huyệt vô cùng hẹp hòi bị cây gậy lớn hơn người bình thường rất nhiều kéo căng tràn đầy, tùy thời đều có thể nứt toác ra, nhưng lúc cự long cường hãn khủng bố ma xát qua vách tràng mẫn cảm yếu ớt, xỏ xuyên qua nội bích đáng thương lại sẽ dâng lên một loại khoái cảm cực đoan không nói nên lời, làm cho người ta thích muốn chết, giống như được lên trời…

“Cậu thật thích hợp bị người thao, chỉ làm cậu vài cái cậu đã thích đến không chịu được!” Hứa Linh làm đầu nhũ vốn nho nhỏ biến thành to như quả mâm xôi, phân thân phía dưới thì bị đùa đến sắp nổ mạnh, tiểu huyệt phía sau bị thao đến càng ngày càng trơn ướt, sắp chảy nước giống như đàn bà.

“A a a… Câm miệng… Cậu… A a… Cậu mới thích hợp bị người… Thao… Hỗn đản… A a a… Ưm a… Hô hô…” Hạ Xuyên tức giận mắng, sắp mắc cỡ đến chết đi được. Nhưng cậu thật sự rất thích, cậu là một play boy đã từng làm với rất nhiều cô gái, nhưng chưa từng có lần nào thích như vậy, cậu thật không ngờ bị người thao lại sướng hơn một trăm lần so với đi thao người…

“Nói cậu khiếm thao, cậu còn không thừa nhận! Được, để tôi chứng minh cho cậu xem!” Hứa Linh cười lạnh, buông đầu nhũ cùng phân thân của cậu ra, hai bàn tay nắm chặt vòng eo rắn chắc xinh đẹp của cậu, hỏa lực toàn bộ khai hỏa, cự long cường tráng kinh người giống như muốn đâm thủng tiểu huyệt của cậu, vô cùng hung ác điên cuồng tiến công.

“A a a a a… Không cần ––– mau dừng lại… A hừ… Hỗn đản, muốn phá… A ha… Trời ạ… Mau ngừng… A a… Thật đáng sợ, mông của tôi sắp phá… Úc úc… A ha…” Hạ Xuyên điên cuồng thét chói tai, vừa đau lại vừa thích, khoái cảm như muốn diệt trời hủy đất mãnh liệt đánh úp về phía cậu, bao phủ cả người cậu.

“Cậu không phải là một *** phụ khiếm thao sao?” Hứa Linh nắm cằm Hạ Xuyên, buộc cậu đối diện với câu hỏi *** tà hạ lưu của mình, giờ phút này Hứa Linh tà ác đến làm cho người ta thật sự không thể tin được cậu thật sự là chàng trai lạnh lùng vạn năm không tan trước kia.

Hạ Xuyên bị Hứa Linh đâm cho liên tục di chuyển về phía trước, tiểu huyệt mẫn cảm lại dưới thao lộng hung hãn của Hứa Linh mà phân bố ra dịch ruột non trong suốt, theo những cú thúc của cự long mà vẩy ra, đọng ở trên ga giường…

“A a a… Tôi… Tôi là… Ưm a… Tôi không được… A a… Thao chết tôi… úc a… Trời ạ… Cậu quá mạnh mẽ… A a a… Cầu cậu chậm một chút… Nhẹ một chút… A a a a… Tôi thật sự bị cậu làm đến chết… A a a…” Đại não của Hạ Xuyên hoàn toàn bị khoái cảm làm tê liệt, cậu quên cảm giác thẹn thùng, quên mình là đàn ông, lắc đầu *** khiếu, so với con gái kêu còn *** đãng hơn một trăm lần. Thân thể mạnh mẽ suất khí nhiễm một tầng đỏ ửng động lòng người, trên khuôn mặt tuấn tú che kín xuân sắc, rất động lòng người…

Tiếng kêu *** đãng vô cùng đáng yêu của Hạ Xuyên làm cho người luôn luôn lạnh băng vô tình như Hứa Linh cũng trở nên kích động, trong mắt lóe ra tia sáng *** ô tà ác, càng thêm hung ác chà đạp Hạ Xuyên, đi vào càng sâu, càng dùng sức, hận không thể chọc thủng cúc huyệt của cậu ta…

“A úc… Cậu muốn chọc chết tôi… A a… Thích quá… Lại dùng lực chút… A a a… A a… A a a… Thích muốn bay… A a a a a a a a…” Hạ Xuyên chưa từng thể nghiệm qua tình ái mãnh liệt *** mĩ như thế, đem quá khứ làm tình với phụ nữ so với hiện tại, quả thực là bùn ao so với mây trời, khoái cảm điên cuồng không thể nói rõ quấn chặt lấy cậu.

“A a a… Cậu giỏi quá! Vương bát đản, tôi yêu cậu…” Trong khoái cảm ngập đầu, Hạ Xuyên bật ra tiếng lòng của chính mình.

Nụ cười của Hứa Linh càng sâu, cậu lật người Hạ Xuyên lại, từ phía sau đâm vào càng dã man, càng hung mãnh, thao Hạ Xuyên *** khiếu liên tục.

“Tôi sẽ bị cậu thao đến chết… Đâm nhẹ… A… Lại cùng lực một chút, đùa chết tôi… Tôi không muốn sống… Lại dùng lực thao tôi… A a a a a…” Tiểu huyệt của Hạ Xuyên bị Hứa Linh thao đến muốn tan ra, *** dịch chảy ròng ròng, làm bụng của Hứa Linh đầy một vũng nước.

Dưới một cú thúc vô cùng mạnh mẽ mà Hứa Linh dùng toàn bộ sức lực, Hạ Xuyên rốt cuộc bay đến thiên đường, phân thân sớm cương đến không chịu được phun ra lượng lớn dịch thể. Sau đó Hứa Linh cũng cao trào, dịch thể nồng đậm nóng bỏng như nham thạch phun vào nội bích lửa nóng, làm cho Hạ Xuyên lại thét chói tai…

Đến lúc hết thảy trở lại bình tĩnh, Hứa Linh châm điếu thuốc, mới vừa rít một hơi Hạ Xuyên nằm ở bên cạnh cậu đã giật lấy ngậm ở miệng.

“Muốn hút tự mình đi lấy!” Hứa Linh chớp mắt, lại đoạt thuốc về.

“Keo kiệt!” Hạ Xuyên khó chịu lấy hộp thuốc châm một điếu, sau đó lại ngã về tựa lên cánh tay của Hứa Linh.

Hai nam sinh cao hơn 1m80 cứ như vậy lẳng lặng chen chúc trên chiếc giường nhỏ hút thuốc, nhàn nhã hưởng thụ loại hạnh phúc sau khi làm tình.

“Suy nghĩ cái gì?” Hạ Xuyên nhàm chán mở miệng hỏi.

“Tôi nghĩ cậu có thể lây bệnh AIDS cho tôi không!” Hứa Linh quay đầu nhìn cậu, nghiêm túc trả lời.

“Vương bát đản, cậu nói cái gì?” Hạ Xuyên thiếu chút nữa phun một búng máu vào mặt Hứa Linh, cậu giống như đàn bà để cho cậu ta thượng, cậu ta lại nói kiểu này…

“Cậu làm loạn với nhiều phụ nữ như vậy, thật có thể bị AIDS, tôi lo lắng là điều hiển nhiên!” Hứa Linh phả ra một vòng khói, luận sự.

“Bình thường cái đầu, lão tử từ sau khi hẹn hò với Lâm Nhã Đình, cũng không làm loạn với phụ nữ, sao có thể bị AIDS chứ!” Hạ Xuyên ngồi xuống, nổi giận đùng đùng mắng.

“Ôi! Cậu cũng thật chung thủy với Lâm Nhã Đình nha!” HứaLinh cười lạnh, xoay người đưa lưng về phía cậu, tựa hồ tức giận.

Hạ Xuyên lúc này mới hiểu mình nói lời ngu xuẩn gì, vội vàng dựa vào lưng cậu giải thích: “Cậu đừng như vậy, tôi không phải có ý kia! Tôi chỉ là muốn cho cho cậu biết tôi không bị AIDS, cậu yên tâm!”Hứa Linh vẫn không để ý tới cậu, Hạ Xuyên nóng nảy, “Rốt cuộc cậu muốn thế nào mới không tức giận? Chỉ cần cậu không tức giận, ngày mai trở về tôi liền chia tay với Lâm Nhã Đình!”

“Thật sao?” Hứa Linh xoay người, sắc mặt hơi dịu đi.

“Chỉ cần cậu không tức giận, bảo tôi làm gì đều được!” Hạ Xuyên vội vàng gật đầu.

“Heo chính là heo!” Bộ dáng lo lắng đáng yêu của cậu làm cho Hứa Linh không nhịn được mà cười ra tiếng.

“Hỗn đản, dám chọc tôi, tôi đánh chết cậu!” Hạ Xuyên hiểu được mình bị đùa giỡn, căm tức trèo lên bụng Hứa Linh, đấm vài cái lên ***g ngực rắn chắc của cậu.

“Không phải là mông cậu lại ngứa chứ?” Hứa Linh túm lấy tay cậu, bỗng nhiên hạ giọng nói vào tai cậu.

Hạ Xuyên đầu tiên không rõ là ý gì, cho đến khi có thứ gì đó nóng bỏng đâm vào cái mông còn đang lâm râm đau của mình, cậu mới hiểu ra. Thắt lưng đàn ông chính là chỗ siêu mẫn cảm, không thể ngồi loạn!

“Mẹ nó, cậu là ngựa đực à! Vừa mới làm lâu như vậy cậu lại muốn làm…” Hạ Xuyên hơi đỏ mặt mắng.

“Không muốn làm thì thôi! Ngủ!” Hứa Linh miễn cưỡng ngáp một cái.

Hạ Xuyên bỗng nhiên lóe sáng, cười gian nói: “Muốn làm cũng không phải không thể, nhưng tôi phải ở phía trên.” Cậu cũng rất muốn thượng Hứa Linh, nếm thử tư vị làm công!

“Cậu muốn ở phía trên?” Hứa Linh nhướn mày.

“Đúng! Phải một người một lần mới công bằng, cũng không thể bắt tôi một mực ở phía dưới được!” Cậu nhất định phải làm Hứa Linh đến chết khiếp, cho cậu ta nếm thử hùng phong của cậu, ha ha ha…

“Nằm mơ!” Hứa Linh quả quyết cự tuyệt.

“Cậu nói cái gì? Dựa vào cái gì tôi không thể ở phía trên, tôi có chỗ nào kém cậu hả?” Hạ Xuyên nổi trận lôi đình cưỡi ở trên bụng Hứa Linh, cùng cậu lý luận. Bản thân vô luận là thể hình hay ngoại hình đều tuyệt đối không thua kém Hứa Linh, cậu mới không muốn cứ bị Hứa Linh đè xuống đùa đâu!

“Câu có biết cách để làm một tiểu công vĩ đại không?” Hứa Linh cười lạnh.

“Cái này còn phải nói! Cậu để cho tôi làm một lần đi! Tôi nhất định sẽ thật dịu dàng, được không? Cầu cậu!” Hạ Xuyên xuất ra bộ dáng đối với phụ nữ, dịu dàng dụ dỗ lừa gạt Hứa Linh.

“Nói miệng không bằng chứng, cậu phải đưa ra chứng cớ!” Trong mắt Hứa Linh hiện lên một tia cười gian, nếu heo muốn tự mình đưa lên cửa, cậu cũng sẽ không cần khách khí.

“Tôi lập tức cho cậu chứng thực năng lực của lão tử, cho cậu biết cái gì là dục tiên dục tử, bảo đảm về sau cậu phải quỳ xuống cầu tôi ở phía trên!” Hạ Xuyên không biết mình đã rơi vào bẫy rập của Hứa Linh, còn ở chỗ này vênh váo tự đắc khoe ra năng lực của mình.

“Tôi đây muốn nhìn xem cậu làm thế nào cho tôi dục tiên dục tử, quỳ xuống cầu xin cậu ở phía trên.” Hứa Linh trở mình xem thường.

Hạ Xuyên biết mình phải nhanh tay nắm bắt cơ hội này, ra sức hầu hạ Hứa Linh, làm cho cậu ta quỳ gối dưới kỹ xảo của mình, về sau mình mới có thể vẫn làm công. Tuy rằng làm bên nhận cảm giác cũng rất không tồi, nhưng làm nam tử hán đại trượng phu sao có thể luôn bị đặt ở phía dưới!

Hạ Xuyên xuất ra tất cả kỹ xảo của mình liều mạng khiêu khích Hứa Linh, hôn liếm khắp toàn thân Hứa Linh, vuốt ve một lần xong, ánh mắt của cậu đi tới chỗ gia hỏa vừa rồi làm cho mình khóc đến kêu cha gọi mẹ…

Nhìn thấy quái vật lớn đến dọa người kia, Hạ Xuyên không khỏi có chút sợ hãi, nhưng vì có thể chinh phục Hứa Linh, cậu chỉ có thể nhắm mắt không để ý!

Hạ Xuyên hít vào một hơi, nằm úp sấp cầm lấy cự long dù đang nằm ngủ say giữa hai chân của Hứa Linh nhưng vẫn to đến dọa người xoa nắn vài cái, liền hé miệng cho nó vào. Nhưng phân thân của Hứa Linh thật sự quá lớn, cằm Hạ Xuyên sắp trật khớp rồi mới nuốt vào được một nửa…

Miệng Hạ Xuyên đã mỏi sắp chết, cậu hối hận muốn nhổ cự long ra, chính là trong lúc vô ý ngẩng đầu phát hiện Hứa Linh đang lộ ra vẻ mặt trào phúng nhìn cậu, lòng tự trọng lập tức chiếm thượng phong, cậu tuyệt không thể để Hứa Linh khinh thường…

Hạ Xuyên cố gắng mở lớn miệng ngậm toàn bộ cự long của Hứa Linh vào miệng, sau khi nghỉ ngơi trong chốc lát, cậu bắt đầu phun ra nuốt vào, đồng thời hai tay cũng không nhàn rỗi, ý xấu xoa nắn đùa nghịch hai quả thịt heo phía dưới của Hứa Linh.

“A…” Hứa Linh thoải mái lập tức khẽ rên lên một tiếng.

Nghe được tiếng rên rỉ của Hứa Linh, Hạ Xuyên lộ ra nụ cười đắc ý, càng thêm ra sức ngậm mút Hứa Linh. Trước kia cậu chưa từng nghĩ tới có một ngày cậu lại giúp đàn ông khẩu giao, giống như một con chó ghê tởm ăn nơi đó của đàn ông! Nếu đổi là người khác, cậu đã sớm làm thịt người nọ, nhưng đối phương là Hứa Linh, cậu cam tâm tình nguyện…

Trên cự long của Hứa Linh còn dính dịch ruột non của Hạ Xuyên cùng dịch thể của Hứa Linh, hương vị tục tĩu khác thường trong miệng làm cho Hạ Xuyên càng thêm kích động, cậu giống như đang đối xử với trân bảo quan trọng nhất, thật cẩn thận hầu hạ phân thân của Hứa Linh…

Hưởng thụ phục vụ của Hạ Xuyên, Hứa Linh tựa vào đầu giường nhàn nhã hút thuốc, thật sự là sung sướng giống như thần tiên, thỉnh thoảng còn không vừa lòng chỉ huy vài câu.

“Lại mút chặt một chút, dùng sức một chút, không ăn cơm à… Đúng, chính là như vậy!”

Hứa Linh thoải mái nhưng Hạ Xuyên lại càng ngày càng khó chịu, miệng lưỡi nhỏ hẹp cũng bị hung khí khủng bố kia đâm thủng, toàn bộ nước miếng đều bị đẩy ra theo khóe miệng chảy xuống, nhưng cậu vẫn liều mạng di chuyển đầu lưỡi phun ra nuốt vào côn th*t của Hứa Linh, cố gắng làm cho cậu ta càng thoải mái.

Đã phát tiết qua hai lần nhưng lực kéo dài của Hứa Linh vẫn vô cùng kinh người, đâm chọc trong miệng Hạ Xuyên ba mươi phút mới bắn ra. Hạ Xuyên muốn rút cự long của Hứa Linh ra, nhưng Hứa Linh lại giữ chặt lấy đầu của cậu, bắt cậu uống xong dịch thể của cậu ta, làm cho Hạ Xuyên thiếu chút nữa bị sặc chết!

Lúc Hứa Linh rời khỏi miệng Hạ Xuyên, Hạ Xuyên lập tức ho điên cuồng, tức giận đấm Hứa Linh một cái.

“Mẹ nó, cậu muốn mưu sát à!” Mình giúp cậu ta khẩu giao là đã cho cậu ta mặt mũi lắm rồi, vậy mà cậu ta còn dám đem cái thứ kia bắn vào trong miệng cậu! Hỗn đản…

“Mau lên đây!” Hứa Linh ngồi xuống ra lệnh.

“Để làm gì?” Hạ Xuyên tức giận hỏi.

“Không phải cậu muốn ở phía trên thao tôi sao!”

“Cậu đồng ý cho tôi làm công! Cậu yên tâm tôi nhất định sẽ ra sức hầu hạ cậu…” Hạ Xuyên vui vẻ nhảy dựng lên, vội vàng leo lên người Hứa Linh.

“A –––” chỉ là Hạ Xuyên vừa muốn kéo hai chân Hứa Linh ra tìm kiếm cúc huyệt cậu ta, mông cậu lại đột nhiên bị túm lại, u huyệt còn đang đau bị đâm vào…

Hạ Xuyên đau đến kêu to, khó có thể tin chỉ vào Hứa Linh chửi ầm lên: “Cậu sao có thể gạt tôi, cậu cái đồ tiểu nhân âm hiểm này!” Cậu lại trúng mưu của vương bát đản này!

“Tôi không lừa cậu, tôi không phải đang cho cậu dùng tiểu thí thí của cậu thao tôi sao!” Hứa Linh cười gian, túm lấy thắt lưng của Hạ Xuyên bắt đầu quét ngang ngàn quân.

“A a… Cậu kẻ lừa đảo này, mau thả tôi ra… Ưm a… Thích quá! Chính là nơi đó, lại dùng lực chút… Cậu nhanh rút ra, bằng không lão tử làm thịt cậu… A a a…”

Cùng với tiếng chửi bậy là tiếng rên rỉ của Hạ Xuyên, trong căn phòng chật chội đơn sơ một đêm xuân sắc khôn cùng…

Chương 6

Bởi vì đêm qua quá điên cuồng, Hứa Linh ngủ thẳng đến giữa trưa mới tỉnh, sau khi Hứa Linh rời giường mặc quần áo thì liền gọi Hạ Xuyên dậy.

Nhưng Hạ Xuyên bị Hứa Linh bắt nạt một đêm, sắp mệt đến nhũn thành bột rồi, làm thế nào cũng không chịu dậy…

“Tôi thật sự rất mệt mỏi, cậu để cho tôi ngủ thêm một lúc nữa đi! Cùng lắm thì chúng ta ở đây tiếp một ngày nữa là xong!” Hạ Xuyên ôm chặt lấy gối đầu, còn buồn ngủ nói.

“Không được! Nhanh dậy đi… Buổi chiều có tiết của viện trưởng, chúng ta không thể vắng mặt!” Hứa Linh tàn nhẫn cướp gối đầu của Hạ Xuyên đi, còn ôm luôn cả cái chăn.

“Mẹ nó, chán ghét muốn chết!” Không có gối đầu cùng chăn, Hạ Xuyên không có cách nào ngủ tiếp chỉ có thể oán hận trừng mắt với Hứa Linh, tâm không cam lòng không muốn ngồi dậy, nhưng mới vừa động một cái liền đau kêu thét lên.

“Làm sao vậy?” Hứa Linh lập tức lo lắng hỏi.

“Mông đau!” Hạ Xuyên đau đến sắp chảy nước mắt, mông của cậu bị Hứa Linh chà đạp một đêm, thiếu chút nữa cũng nở hoa rồi.

“Trở về sẽ bôi thuốc cho cậu, bây giờ cậu kiên nhẫn một chút!” Hứa Linh lấy quần áo mặc vào cho Hạ Xuyên, cậu biết hiện tại Hạ Xuyên căn bản không có sức mặc quần áo.

“Tôi muốn tắm rửa, toàn thân dính nhơm nhớp khó chịu muốn chết!” Hạ Xuyên yêu cầu.

“Nơi này không có phòng tắm, trở về thì tắm!”

“Tôi không chịu, tôi muốn tắm ngay bây giờ, bằng không tôi sẽ không đi nữa!” Hạ Xuyên cố ý làm khó dễ Hứa Linh. Hừ! Vương bát đản này tối hôm qua thao cậu thành như vậy, ngủ dậy ngay cả lời dễ nghe cũng không nói một câu, đã muốn đi học. Giống cậu trước kia mỗi khi làm tình xong ngày hôm sau thức dậy, sẽ luôn dịu dàng dỗ dành những nữ sinh này, làm cho bọn họ vui vẻ…

“Cậu không muốn đi cũng được, chúng ta tiếp tục chuyện tối hôm qua!” Hứa Linh cười lạnh uy hiếp, làm Hạ Xuyên sợ tới mức vội vàng đẩy Hứa Linh ra, bảo vệ cặp mông của cậu.

“Cậu mở tưởng chạm vào tôi một lần nữa, cậu cái đồ dã thú này!” Đùa à, nếu tiếp tục làm nữa cậu còn mệnh để sống sao!

“Vậy ngoan ngoãn ngồi dậy cho tôi, đi nhanh về trường học, đừng cố tình gây sự nữa!” Hứa Linh giúp Hạ Xuyên mặc quần áo cùng đeo giày xong, liền đi xuống quầy tiếp tân tìm nước rửa mặt chải đầu.

“Mẹ nó, hỗn đản! Một ngày nào đó ông đây phải thao lạn hoa cúc nhỏ của cậu, cho cậu gọi ông đây là ông nội!” Chờ Hứa Linh rời đi, Hạ Xuyên nghiến răng nghiến lợi mắng.

Hứa Linh nhanh chóng liền cầm một phích nước ấm trở về, làm ướt khăn lông xong liền giúp Hạ Xuyên lau mặt. Hạ Xuyên bởi vì miệt mài quá độ, trên khuôn mặt tuấn tú che kín dấu vết ***, miệng thì bị Hứa Linh làm phá da…

Nhưng mà Hạ Xuyên cũng không khách khí với Hứa Linh, cổ cùng phía sau lỗ tai của Hứa Linh cũng lưu đầy vết hôn, vết cắn của cậu, trên người lại càng không cần nói, không có một chỗ nào là bình thường, may mắn Hứa Linh có khẩu trang, bằng không cậu căn bản không có cách nào quay về trường học…

Chờ hai người rửa mặt chải đầu xong, Hạ Xuyên siêu cấp khó chịu rời khỏi khách sạn cùng Hứa Linh. Lúc gần đi, cậu quay đầu lại nhìn khách sạn nhỏ cực kỳ đơn sơ, ở đây chứa toàn bộ những chuyện nên làm cũng như không nên làm của cậu và Hứa Linh, hiện tại cậu thật sự không có cách nào quay đầu lại…

Ôm tâm tình cực kỳ phức tạp, Hạ Xuyên cùng Hứa Linh ngồi trên xe bus trở về trường học…Hạ thể của Hạ Xuyên rát vô cùng, thật vất vả nhịn được đến trường học, vừa mới xuống xe lại thấy Lâm Nhã Đình cùng Tương Thiến Thiến lo lắng đứng ở trước cổng trường nhìn ngó xung quanh, tự nhiên là đang đợi bọn họ…

Không xong! Khuôn mặt tuấn tú của Hạ Xuyên nhất thời biến thành quả mướp đắng, ngày hôm qua cậu đã hoàn toàn bỏ quên hai cô gái này, phải giải thích thế nào về thất thường của mình hôm qua đây, còn nữa cậu phải nói thế nào cho Lâm Nhã Đình biết hai người bọn họ đã chơi xong rồi…

“Hạ Xuyên!”

“Hứa Linh!”

Đang lúc Hạ Xuyên buồn rầu không biết nên làm thế nào cho phải, Lâm Nhã Đình cùng Tương Thiến Thiến đã nhìn thấy bọn họ, vội vàng kích động chạy tới.

“Ngày hôm qua hai người đã đi đâu, sao cả đêm cũng không về? Bọn em lo lắng gần chết!” Tương Thiến Thiến lo lắng hỏi.

“Đúng vậy! Bọn em một đêm không ngủ, lúc nào cũng lo hai người gặp chuyện không may…” Lâm Nhã Đình giữ chặt tay Hạ Xuyên, nói xong nước mắt lại theo đó chảy ra, bộ dáng điềm đạm đáng yêu dễ làm người khác đau lòng.

Hạ Xuyên vội vàng bỏ tay Lâm Nhã Đình ra, bởi vì cậu nhìn thấy Hứa Linh dùng ánh mắt vô cùng khủng bố nhìn chằm chằm vào cậu cùng Lâm Nhã Đình cười lạnh…

Lâm Nhã Đình kinh ngạc nhìn cậu, không rõ vì sao cậu đột nhiên trở nên lạnh lùng như thế, chẳng lẽ là vì Tương Thiến Thiến? (con ngu) Chính là cô phát hiện Hạ Xuyên ngay cả con mắt cũng không liếc Tương Thiến Thiến một cái…

“Bọn tôi hiện tại phải đi học, chờ muộn một chút sẽ giải thích cho hai người, chúng tôi đi trước!” Còn hơn ngày hôm qua, Hứa Linh đồng dạng lạnh lùng không ít.

“Hai người…” Lâm Nhã Đình muốn hỏi rõ ràng, nhưng Hạ Xuyên cùng Hứa Linh đã ném hai cô lại đi vào trường học.

“Nhã Đình, bọn họ rốt cuộc làm sao vậy? Sao lại trở nên kỳ quái như vậy?” Tương Thiến Thiến đột nhiên có loại dự cảm vô cùng không tốt.

“Tớ cũng không biết, lát nữa chúng ta nhất định phải hỏi rõ ràng!” Lâm Nhã Đình âm thầm đoán các loại nguyên nhân có thể xảy ra, trong lòng cũng tính toán bước tiếp theo mình nên làm như thế nào.

Vừa rời khỏi tầm mắt của bọn Lâm Nhã Đình, Hạ Xuyên liền đau ngã vào người Hứa Linh, bởi vì liên quan đến nơi đó, mỗi bước đi của cậu đều đau như dao cắt, thời điểm trở về đều là Hứa Linh giúp đỡ cậu.

“Cậu muốn nghỉ ngơi một chút không?” Hứa Linh biết cậu rất vất vả, ngày hôm qua cùng mình đánh một trận ác liệt, lại bị mình làm suốt một đêm, cho dù là siêu nhân cũng sẽ không chịu nổi.

“Chúng ta nhanh trở về đi!” Hạ Xuyên lắc đầu. Cậu cảm giác bên trong có cái gì chảy ra, khẳng định là thứ Hứa Linh để lại bên trong ngày hôm qua, phải nhanh chóng trở về lấy nó ra.

Hứa Linh đỡ Hạ Xuyên làm cho cậu tựa vào trên người mình, tận lực giảm bớt gánh nặng cho cậu ta, chậm rãi đi về phía ký túc xá nam sinh…

Chờ tới lúc trở về ký túc xá, Hạ Xuyên đã sớm đổ mồ hôi như mưa, may là ông trời phù hộ, La Suất cùng Đại Tiểu Cường cũng không ở, trong ký túc xá không có ai, bằng không Hạ Xuyên không biết phải giải thích như thế nào về bộ dáng chật vật hiện tại của mình.

Dưới sự nâng đỡ của Hứa Linh, Hạ Xuyên vào phòng tắm, Hứa Linh xối nước nóng, giống như một nữ phó cẩn thận nhất, giúp Hạ Xuyên rửa sạch từ trong ra ngoài một lần.

Lúc Hứa Linh đưa tay vào trong thân thể của Hạ Xuyên móc ra dịch thể cùng máu, Hạ Xuyên đau phát khóc. Tối hôm qua lúc làm còn không cảm thấy gì, hiện tại mới phát hiện mông đau quá, đau đến mức như không phải của cậu, đau chết cậu!

“Hối hận sao?” Hứa Linh đột nhiên rũ mắt nhìn Hạ Xuyên thấp hơn cậu một chút hỏi.

Hạ Xuyên lắc lắc đầu, tuy rằng thật sự rất rất đau, nhưng cậu cũng không hối hận chuyện ngày hôm qua…

Hứa Linh khẽ nhếch khóe môi, ôm cậu rời khỏi phòng tắm, dịu dàng đặt cậu lên trên giường xong, trở lại bên giường của mình lấy ra một con gấu bông đã rất cũ rồi xoay người đưa cho cậu.

“Cái này cho cậu!”

“Đây là cái thứ gì vậy? Khó coi chết đi được, thật quê mùa! Hơn nữa thứ này không phải nên đưa cho nữ sinh mới đúng sao!” Hạ Xuyên nhíu mày.

“Không cần thì thôi!” Hứa Linh có điểm mất hứng, muốn cầm con gấu bông đi.

“Thứ gì tặng cho người ta rồi sao có thể lấy lại chứ!” Hạ Xuyên lập tức vươn tay ôm chặt lấy con gấu bông, tuy rằng một người đàn ông trưởng thành chơi cái này thật sự rất không ra cái dạng gì, nhưng đây là lần đầu tiên Hứa Linh tặng đồ cho cậu, sao có thể không cần!

Trong mắt Hứa Linh hiện lên nụ cười, buông tay ra đưa gấu bông cho cậu. “Cậu thế này tốt nhất đừng đi học, ở ký túc xá nghỉ ngơi đi!” Hạ Xuyên hiện tại đi học, nếu không cẩn thận có thể sẽ té xỉu ở phòng học…

“Nhưng buổi học hôm nay là của viện trưởng…” Hạ Xuyên cũng không muốn đi, nhưng lại sợ viện trưởng vì thế mà gọi điện cho ông bô nhà cậu.

“Tôi sẽ giúp cậu giải thích với thầy ấy, cậu hãy ngủ một giấc thật ngon, lúc ở khách sạn không phải cậu vẫn rất muốn ngủ sao!”

“Ừm!”

“Tôi đi học đây!” Hứa Linh nhìn thời gian, sau khi xử lý xong quần lót dính máu của Hạ Xuyên liền đi học.

Chờ Hứa Linh đi rồi, Hạ Xuyên nhìn con gấu bông bên cạnh thở dài, thật không hiểu vì sao mình lại đi thích cái tên này. Biến mình thành như vậy, thế mà lại chỉ tặng cậu cái thứ chỉ nữ sinh cùng trẻ con mới chơi, hơn nữa con gấu bông này thoạt nhìn rõ ràng đã có chút cũ kỹ…

Đáng giận! Ngay cả cái mới cũng luyến tiếc mua cho cậu! Đồ hẹp hòi! Đồ nông dân nghèo kiết xác…

Hạ Xuyên buồn bực đấm cho con gấu bông già nua mấy cái, làm cho nó ngã chổng vó…

“Hả, đây là cái gì?” Hạ Xuyên đột nhiên phát hiện đùi trong của gấu bong có mấy chữ, tò mò cầm lên nhìn.

“Tặng cho nhị mao đáng yêu nhất?!” Hạ Xuyên nhíu mày. Nhị mao là ai? Cái tên thật quê mùa!

Hạ Xuyên thật sự quá mệt mỏi, không có tinh lực nghĩ nhiều, ngáp một cái liền ôm gấu bông tìm tư thế thoải mái nhắm mắt lại, rất nhanh liền ngủ…Hứa Linh đến chạng vạng mới trở về, vừa vào cửa liền thấy Hạ Xuyên đang ôm gấu bông ngủ say, còn chảy nước miếng nữa!

Đáy mắt hiện lên nụ cười, Hứa Linh đặt đồ ăn vừa mua lên bàn, ngồi xuống bên giường. Nhìn thấy khuôn mặt ngủ giống như đứa nhỏ của Hạ Xuyên, Hứa Linh nhếch khóe môi. Thật sự là con heo! Ngay cả ngủ cũng giống heo… Đáng yêu!

“Heo, nhanh dậy ăn cơm!” Hứa Linh véo cái mũi của Hạ Xuyên, lạnh giọng kêu lên.

“Làm gì thế? Đừng ồn! Tôi còn muốn ngủ!” Hạ Xuyên hất tay cậu ra, quay đầu tiếp tục ngủ.

Hứa Linh nhướn mày, trên mặt hiện lên một nụ cười xấu xa, đột nhiên đưa tay óp mũi Hạ Xuyên lại, làm cho cậu không thể hô hấp.

“Ưm ưm… Ưm…” Hạ Xuyên thiếu hơi lập tức khó chịu giãy giụa, mở to mắt hất tay Hứa Linh ra, lửa giận tận trời mắng: “Cậu làm cái gì vậy? Cậu muốn giết tôi à!”

“Đã tỉnh!” Gian kế đã thực hiện được Hứa Linh vừa lòng nhếch khóe môi.

Hạ Xuyên vừa muốn chửi ầm lên, Hứa Linh đã nhấc đồ ăn đến quơ quơ trước mặt cậu, “Dậy ăn cơm thôi, ăn xong lại ngủ tiếp!”

Hạ Xuyên sờ sờ cái bụng, thật sự có chút đói bụng, nhớ ra tính cả ngày hôm nay, đã hai ngày rồi cậu không ăn cơm!

“Lần sau cậu không được dùng loại phương thức thiếu đạo đức này gọi ông đây dậy nữa, bằng không ông đây đánh chết cậu!” Hạ Xuyên cầm đôi đũa Hứa Linh đưa tới, không quên cảnh cáo.“Không biết ai đánh ai!” Hứa Linh không để cho ai có mặt mũi cười nói.

“Cậu…” Hạ Xuyên tức đến không nói ra lời, tuy rằng Hứa Linh nói là sự thật, bản thân mình quả thật chỉ có nước bị cậu ta đánh, nhưng cậu ta cũng không cần nói trắng ra như thế chứ! Đồ khốn!

“Ngậm miệng lại, ăn cơm nhanh lên!” Hứa Linh đã mở cà mèn ra đẩy về phía trước.

“Ngậm miệng lại ăn cơm thế nào, cậu dạy tôi!” Hạ Xuyên tức giận vặn lại cậu ta.

“Ngây thơ!” Hứa Linh chịu không nổi đảo mắt xem thường.

Hạ Xuyên hừ lạnh một tiếng, vừa mở cà mèn ra nhìn, lập tức vui vẻ nở nụ cười. Là cơm rang chân giò hun khói chua ngọt, cậu thích ăn nhất! Cả thành phố chỉ có một tiệm cơm ở thành nam bán, nghĩ đến Hứa Linh vì mình đặc biệt chạy đến quán cơm xa xôi mua cơm, Hạ Xuyên nhất thời bay hết giận dữ, trong lòng thấy ngọt ngào…

“Cậu làm sao biết tôi thích ăn cơm rang chân giò hun khói chua ngọt?” Hạ Xuyên tò mò hỏi, trước kia cậu cùng Hứa Linh mỗi ngày đối chọi gay gắt, cậu chưa từng có cơ hội nói cho Hứa Linh sở thích của mình.

“Cậu thích ăn thứ này? Tôi không biết, tôi tùy tiện mua!” Hứa Linh mặt không thay đổi nói.

“Nói dối không biết chùi mép!” Mình mà tin cậu ta thì đúng là đồ ngốc.

“Không nên vô nghĩa nhiều như vậy, nhanh ăn cơm đi, không ăn thì để tôi ném đi!” Hứa Linh bị vạch trần có hơi xấu hổ, nghiêm mặt uy hiếp.

“Có người thẹn quá hóa giận nha! Ha ha ha…” Khó được có cơ hội nhìn thấy biểu tình xấu hổ của Hứa Linh Hạ Xuyên không giễu cợt cậu ta mới là lạ.

“Mông cậu lại ngứa có phải không?” Hứa Linh đen mặt lại, rõ ràng thật sự tức giận.

Biết lão hổ thật sự muốn phát uy, con mèo nhỏ nào còn dám lỗ mãng, vội vàng ngoan ngoãn cúi đầu ăn cơm…

“Đúng rồi, cậu nghĩ ra cách nào để nói với hai người Lâm Nhã Đình chuyện hôm nay chưa?” Hạ Xuyên đột nhiên nhớ tới bạn gái trước cùng bạn gái hiện tại, lập tức cảm thấy đau đầu.

“Đó là vấn đề của cậu, không liên quan đến tôi!” Hứa Linh ăn xong miếng cơm cuối cùng, lạnh lùng trả lời.

“Cậu… Cậu sao có thể như vậy?” Hạ Xuyên tức giận thiếu chút nữa hộc máu, việc này toàn bộ do Hứa Linh dựng lên, nhưng cậu ta lại muốn ném tất cả cục diện rối rắm này cho cậu thu dọn một mình, cậu ta có nhân tính hay không a!

“Tương Thiến Thiến cùng Lâm Nhã Đình một người là bạn gái trước của cậu, một người là bạn gái hiện tại của cậu, tất cả đều là cậu trêu chọc vào, đương nhiên phải từ cậu giải quyết!” Hứa Linh phủi sạch trách nhiệm không còn một mảnh.

Hạ Xuyên vừa muốn phản bác, lại đột nhiên nghe được từ ngoài cửa truyền đến tiếng cười của La Suất cùng Đại Tiểu Cường, Hạ Xuyên vội vã kêu Hứa Linh thu dọn hết đồ ăn ngồi trở lại giường của mình, miễn cho đám người La Suất nhìn thấy bọn họ thân mật ngồi cùng nhau sẽ khả nghi.

“Xuyên Tử, cậu đã trở lại!” Mở cửa ra, thấy Hạ Xuyên một đêm chưa về, La Suất cùng Đại Tiểu Cường lập tức nhiệt tình chạy tới kêu lên.

“Xuyên Tử, tối hôm qua chạy tới đâu vui vẻ hả? Cũng không bảo bọn tớ, không có suy nghĩ.” Đại Tiểu Cường tức giận chỉ trích.

“Người ta sao có thể gọi cậu đi làm bóng đèn chứ!” La Suất cười ám muội nói.

“Có ý gì?” Đại Tiểu Cường nghi hoặc nhìn La Suất.

La Suất cười mà không đáp, chỉ chỉ thân trên trần trụi ở ngoài chăn của Hạ Xuyên, phía trên chi chít vết hôn nóng bỏng.

“Trời ạ! Xuyên Tử, tối hôm qua cậu đi đâu thông đồng với tao hóa, đã vậy còn quá bốc!” Đại Tiểu Cường nghĩ đến Hạ Xuyên lại đi thông đồng với cô em mới nào đó, bởi vì bọn họ đều biết loại thục nữ như Lâm Nhã Đình là không có khả năng cuồng dã như vậy.

Hạ Xuyên vội vàng kéo chăn bao kín người mình, quay đầu lén nhìn Hứa Linh, tuy rằng bởi vì khẩu trang làm cậu không rõ lắm mặt của Hứa Linh, nhưng Hạ Xuyên biết sắc mặt hiện tại của Hứa Linh nhất định rất khôi hài, cậu không khỏi nở nụ cười.

“Nhìn cậu cười tiện như vậy, đêm qua nhất định rất sung sướng, nhanh khai báo thành khẩn cho chúng tớ đi.” La Suất tò mò muốn chết với chuyện phong lưu tối hôm qua của Hạ Xuyên.

“Đúng, nhanh lên nói cô gái kia là ai, cậu chừng nào thì dụ dỗ được.” Đại Tiểu Cường cũng theo đó ồn ào.

“Nào có cô gái nào, tối hôm qua không có chuyện gì cả, các cậu không cần đoán…” Hạ Xuyên sao có thể nói bọn họ, lão đại của bọn họ tối hôm qua ngủ với đàn ông, lại còn là bên bị thượng.

“Tiểu tử cậu còn không nói thật, xem ra phải cho cậu nếm thử chút lợi hại, cậu mới có thể nói!” La Suất nháy mắt với Đại Tiểu Cường, hai người đè lên trên người Hạ Xuyên, chuẩn bị ‘sửa chữa’ Hạ Xuyên.

“A –––” Hạ Xuyên cả người là thương lập tức đau đến kêu thảm thiết.

“Tiểu tử này còn dám giả bộ, chúng ta tha cậu ta ra giáo huấn.” La Suất nghĩ đến Hạ Xuyên giống như bình thường phối hợp diễn trò với bọn họ, liền cười nói với Đại Tiểu Cường.

Hạ Xuyên lập tức sợ tới mức thất kinh, nguy rồi, Hứa Linh quên giúp cậu mặc quần áo, cậu dưới chăn trần như nhộng, nếu bọn Tiểu Suất tha cậu ra ngoài, nhất định sẽ hoài nghi cậu, trên đùi, trên mông của cậu tất cả đều là dấu tay cùng dấu hôn của tên Hứa Linh kia…

Mắt thấy bọn La Suất sẽ xốc chăn của Hạ Xuyên lên, tha cậu ta đi ra ngoài, Hứa Linh rốt cuộc mở miệng…

“La Suất, Đại Tiểu Cường, vừa rồi giáo sư Trần của hai người bảo tôi gọi hai người đi văn phòng của ông ấy.”

“Cái gì? Sao bây giờ cậu mới nói!” La Suất cùng Đại Tiểu Cường lập tức dừng lại, giáo sư Trần là giáo viên chủ nhiệm của bọn họ, bình thường bọn họ sợ nhất chính là giáo sư Trần.

Nghe thấy giáo sư Trần tìm bọn họ, La Suất cùng Đại Tiểu Cường không dám trì hoãn, lập tức bỏ ngay việc ép hỏi Hạ Xuyên, chào Hạ Xuyên một câu liền vội vàng đến văn phòng…

Chờ bọn La Suất đi rồi, Hạ Xuyên mới nhẹ nhàng thở ra. Thật sự là hù chết cậu, may mà Hứa Linh thông minh lừa bọn tiểu Suất đi, bằng không cậu nhất định phải chết!

“Dâm phụ, nhanh lại đây mặc quần áo cho đại gia!” Hạ Xuyên quay đầu kêu lên với Hứa Linh.

“Cậu vừa nói cái gì?” Hứa Linh hơi sửng sốt, thanh âm trầm xuống có loại nguy hiểm nói không nên lời.

“Cậu không nghe thấy bọn Tiểu Suất vừa nói gì sao? Dâm phụ, lại đây nhanh lên!” Hạ Xuyên còn chưa hết kinh sợ nên vẫn có đầy bụng oán khí với tên đầu sỏ gây nên này.
“Tối hôm qua cái người ôm tôi bảo tôi dùng sức thao cậu ta, vĩnh viễn không cần đi ra mới là *** phụ danh phù kỳ thực…” Hứa Linh bước qua, một mặt giúp cậu ta mặc quần áo, một mặt cười mỉa nói.

“Tôi nào có, tôi chỉ bảo cậu dùng sức chút, cậu không được vu khống cho ông đây!” Hạ Xuyên lập tức phản bác, chứng minh trong sạch của bản thân, nhớ tới chuyện tối hôm qua khuôn mặt tuấn tú liền xấu hổ đỏ bừng lên.

“Heo quả nhiên là heo ngốc!” Hứa Linh bất đắc dĩ lắc đầu thở dài nói.

“Đồ con rùa! Cậu đi chết…” Hạ Xuyên lúc này mới hiểu được mình lại bị lừa, muốn chồm lên đánh Hứa Linh, chỉ là cậu đã quên tình trạng thân thể của mình, chân vừa mới chạm đất liền vì chân mỏi mà ngã chổng vó…

“Ha ha ha…”

“Đồ con rùa, chết tiệt, ông đây liều mạng với cậu!”

Sau đó, trong phòng truyền ra tiếng cười to của Hứa Linh cùng tiếng mắng tức giận của Hạ Xuyên…

__o0o__

Hạ Xuyên hiểu được chuyện Lâm Nhã Đình phải nhanh chóng chấm dứt không thể kéo dài, bằng không sẽ rất dễ dàng làm chuyện phức tạp hơn, cho nên ngày hôm sau ngay khi cậu có thể xuống giường liền lập tức gọi điện thoại hẹn Lâm Nhã Đình ra ngoài nói chuyện chia tay.

Ngồi trong quán đồ uống lạnh ở phụ cận trường học, chờ Lâm Nhã Đình tới Hạ Xuyên vẫn không biết nên nói gì, tâm tình cực kỳ phức tạp. Thật không ngờ lại có một ngày cậu sẽ vì Hứa Linh từng bị cậu chán ghét nhất mà chia tay với Lâm Nhã Đình!

Lại nói tiếp thật sự rất kỳ quái, từ khi nào thì cậu lại thích Hứa Linh? Giống như vào lúc chờ cậu phát hiện, bóng dáng Hứa Linh đã khắc thật sâu vào trong lòng cậu, có lau cũng không được nữa!

Cẩn thận ngẫm lại Hứa Linh vừa xấu vừa nghèo, hơn nữa luôn thích đối nghịch với cậu, còn rất thích chọc tức cậu! Một chút ưu điểm cũng không có! So sánh với Lâm Nhã Đình, cậu ta quả thực chính là một cục đại tiện (sozi vì thô bỉ =))~), thật không rõ mình vì sao lại thích cậu ta, có thể đây là cái gọi là tình yêu chân chính không có lý do đi! Cậu thật sự là bị Hứa Linh kéo xuống rồi…

“Hạ Xuyên!”

Một thanh âm ngọt ngào cắt ngang suy nghĩ của Hạ Xuyên, ngẩng đầu liền lập tức nhìn thấy một người đáng yêu xinh đẹp như hoa, hôm nay Lâm Nhã Đình mặc cực kỳ xinh đẹp, cho dù so sánh với thần tượng ngôi sao cũng không kém cỏi chút nào.

“Đến đây!” Hạ Xuyên cũng không bị sắc đẹp của Lâm Nhã Đình mê hoặc, thái độ vô cùng lãnh đạm.

“Ăn cơm chưa?” Thái độ của Hạ Xuyên làm cho trong lòng Lâm Nhã Đình vang lên một tiếng chuông, nhưng cô không biểu hiện ở trên mặt, cười tủm tỉm ngồi xuống cạnh Hạ Xuyên, vô cùng thân thiết kéo tay cậu.

“Chưa!” Hạ Xuyên lắc đầu, buông tay cô ta ra.

“Em với anh đi ăn!” Sắc mặt Lâm Nhã Đình có hơi khó coi, nhưng cô vẫn tận lực duy trì miệng cười xinh đẹp.

“Không cần! Kỳ thực anh hẹn em ra ngoài là có chuyện muốn nói với em… Chúng ta chia tay đi!” Hạ Xuyên ném điếu thuốc trên tay, quay đầu nhìn vào mắt của cô ta, thanh âm lạnh như băng.

“Anh nói cái gì?” Nụ cười của Lâm Nhã Đình rốt cuộc không giữ được nữa, thanh âm mang theo tức giận.

“Chúng ta chia tay đi!” Hạ Xuyên lại lặp lại một lần.

“Vì sao?” Tay Lâm Nhã Đình nắm chặt khẽ run lên, cô thế nào cũng không dự đoán được Hạ Xuyên hẹn cô ra ngoài là vì nói chia tay với mình, cô biết anh ta với Tương Thiến Thiến tình cũ khó quên, nhưng cô trăm triệu lần không ngờ được anh ta lại sẽ đá mình…

“Chúng ta không thích hợp!” Hạ Xuyên dùng lý do chia tay mà tất cả mọi người đều thường xuyên dùng.

“Không! Anh không cần gạt em, em biết anh là vì Tương Thiến Thiến…” Lâm Nhã Đình biết không thể ầm ĩ với Hạ Xuyên làm cho anh ta phản cảm, mà phải khóc lóc tỏ vẻ đáng thương kể lể, khóc vẫn là vũ khí cường đại nhất, cũng là hữu dụng nhất của con gái.

“Cái đó và Tương Thiến Thiến không có liền quan!” Hạ Xuyên nhíu mày, không rõ Lâm Nhã Đình thế nào lại lôi Tương Thiến Thiến vào.

“Anh đừng phủ nhân, em biết anh với Tương Thiến Thiến tình cũ khó quên, anh thấy Tương Thiến Thiến thích Hứa Linh anh ghen tị, cho nên anh mới chia tay với em, quay lại hàn gắn với cô ta…”

Nghe xong, Hạ Xuyên đảo mắt xem thường, sức tưởng tượng của cô gái này cũng quá phong phú đi!

Hạ Xuyên vốn định giải thích rõ ràng, nhưng rất nhanh liền bỏ qua ý niệm này, không bằng khiến cho cô ta hiểu lầm, như vậy cô ta tuyệt đối sẽ không nghĩ đến Hứa Linh, khiến cho Tương Thiến Thiến thành bia đỡ đạn của bọn cậu đi!

“Xem ra không có cách nào lừa cô! Đúng, tất cả đều như cô nói, tôi quả thật với Tương Thiến Thiến tình cũ khó quên, muốn bắt đầu một lần nữa với cô ấy. Ngày đó tôi kéo Hứa Linh ra ngoài chính là muốn làm cho hắn bỏ cuộc, trả lại Tương Thiến Thiến cho tôi!” Hạ Xuyên nghĩ kỹ xong, lập tức gật đầu thừa nhận.

“Anh sao có thể đối xử với em như vậy? Em yêu anh như thế!” Lâm Nhã Đình thương tâm khóc òa lên.

“Cô thật sự yêu tôi sao? Nếu cô thật sự yêu tôi, thì vì sao thế nào cũng không chịu để cho tôi chạm vào cô, loại con gái cũ kỹ giống như cô, ông đây thật sự chịu đủ rồi!” Vì làm cho Lâm Nhã Đình hết hy vọng, Hạ Xuyên cố ý nói rất khó nghe.

“Có phải chỉ cần em đồng ý dâng bản thân lên cho anh, anh sẽ không chia tay với em không? Nếu là như thế, em đồng ý dâng bản thân cho anh!” Lâm Nhã Đình quyết định nói thật nhanh.

Vốn cô nghĩ luôn muốn mà không được là tốt nhất, vì bảo trì cảm giác mới mẻ của Hạ Xuyên với mình, cho nên vẫn không cho anh ta chạm vào mình, nhưng hiện tại đã không thể quản được nhiều như vậy, trước phải lưu Hạ Xuyên lại đã rồi nói sau…

“Tôi hiện tại đã không còn hứng thú với cô nữa, cô không cần mơ mộng, tôi với cô chắc chắn chia tay rồi!” Hạ Xuyên lắc đầu cười lạnh, nếu là trước đây cậu sẽ cực kỳ vui vẻ, nhưng hiện tại cậu thật sự không có một chút hứng thú với cô ta.

“Hạ Xuyên, anh rất tàn nhẫn! Anh nhớ rõ trước kia anh nói với tôi như thế nào không? Anh đã nói anh sẽ yêu tôi cả một đời, anh sẽ kết hôn với tôi!” Lâm Nhã Đình muốn điên rồi.

“Cô cũng quá ngu xuẩn đi! Lời nói của một playboy như tôi mà cô cũng tin?” Hạ Xuyên cười ha hả.

“Anh…”

“Tính tiền!” Hạ Xuyên không muốn lại nói tiếp với cô ta, đứng dậy thanh toán tiền xong liền bỏ đi.

Nhìn bóng dáng tuyệt tình của Hạ Xuyên, Lâm Nhã Đình nắm chặt hai bàn tay, ánh mắt như muốn phun ra lửa, cô tuyệt đối sẽ không để Hạ Xuyên toại nguyện, ngoan ngoãn chia tay với anh ta…

Cô làm sao có thể để con vịt bay qua miệng, nam sinh có tiền có thế giống như Hạ Xuyên không phải không tìm thấy, nhưng đẹp trai như Hạ Xuyên thì có thể khó tìm. Loại bạch mã vương tử chỉ xuất hiện ở trong cổ tích này, cô tuyệt đối sẽ không đưa cho con khác…

Lâm Nhã Đình âm thầm thề trong lòng, Hạ Xuyên là của cô, ai cũng đừng mơ cướp được, vô luận dùng phương pháp gì, cô đều phải làm cho Hạ Xuyên hồi tâm chuyển ý…

__o0o__

Đi ra quán đồ uống lạnh, Hạ Xuyên thở phào nhẹ nhõm, chuyện Lâm Nhã Đình rốt cuộc giải quyết, hiện tại chỉ còn lại Tương Thiến Thiến…

Nghĩ đến Tương Thiến Thiến, Hạ Xuyên không khỏi nhức đầu, phải nói với cô ta thế nào đây? Trực tiếp bảo cô ta không cần si tâm vọng tưởng với Hứa Linh, không được tiếp tục quấn quít lấy Hứa Linh, cô ta căn bản không xứng để thích Hứa Linh sao? Không được! Cô ta chính là một vòi nước, nếu nói như vậy khẳng định sẽ quấn lấy khóc lóc không ngừng. Nhớ rõ lúc trước khi cậu chia tay với cô ta, cô ta chính là như vậy, thiếu chút nữa làm cậu phiền chết!

Đột nhiên, trong túi quần Hạ Xuyên vang lên bài ‘ngàn năm’ của Lâm Tuấn Kiệt, cậu lấy di động ra vừa mới ấn nút nghe liền nghe thấy tiếng khóc thương tâm muốn chết của Tương Thiến Thiến.

“Hạ Xuyên, tôi hận anh! Tôi vĩnh viễn cũng sẽ không tha thứ cho anh, đồ khốn…”

Hạ Xuyên nhíu mày, lời này nghe rất quen tai, giống như lần trước khi chia tay với Tương Thiến Thiến cũng nghe qua, sao lại thế này?

“Anh sao có thể như vậy? Anh đã làm tổn thương tôi một lần, vì sao còn muốn làm tổn thương tôi lần thứ hai? Anh không phải tâm lý có bệnh chứ!” Tương Thiến Thiến luôn luôn dịu dàng rất ít mắng chửi người, thế này đủ để thuyết minh hiện tại cô ta phẫn nộ đến mức nào.

“Cô đang nói cái gì?” Hạ Xuyên không hiểu ra sao, một câu cũng nghe không hiểu, Tương Thiến Thiến phát điên cái gì vậy?

“Anh sao lại biến thái như vậy! Anh đã chia tay với tôi rồi, vì sao còn muốn ngăn cản tôi gặp gỡ Hứa Linh?”

“Tôi không rõ cô đang nói cái gì, chờ cô khôi phục bình tĩnh chúng ta bàn lại!” Chỉ trích bén nhọn làm cho mày Hạ Xuyên càng nhíu càng chặt, muốn tắt điện thoại.

“Không cần giả ngu, Hứa Linh đã nói cho tôi biết rồi, bởi vì anh mà anh ấy không thể hẹn hò với tôi, ngày đó anh uy hiếp anh ấy nếu anh ấy dám có quan hệ với tôi, anh sẽ làm cho anh ấy bị khai trừ…” Tương Thiến Thiến khóc rất thương tâm.

Shit! Hạ Xuyên khẽ rủa một tiếng trong bụng, tiểu tử thối này lại hãm hại cậu, chẳng qua việc đã đến nước này, chỉ có thể biết thời biết thế, làm cho Tương Thiến Thiến hoàn toàn hết hy vọng với Hứa Linh!

“Đúng, là tôi uy hiếp Hứa Linh, tôi tuyệt đối sẽ không cho cô cùng Hứa Linh quan hệ với nhau, nếu cô không muốn hại Hứa Linh, về sau tốt nhất cô cách xa hắn một chút!” Hạ Xuyên đâm lao đành phải theo lao, giọng hung dữ uy hiếp.

“Anh vì sao phải làm như vậy?” Tiếng khóc của Tương Thiến Thiến càng lúc càng lớn.

“Chỉ cần là đồ của tôi, cho dù là tôi từ bỏ, người khác cũng mơ tưởng được!” Kỳ thật cậu không biến thái như vậy đâu! Tương Thiến Thiến quan hệ với ai liên quan mẹ gì đến cậu, nhưng cô ta cố tình không có mắt đi thích người cậu thích!

“Hạ Xuyên, anh sẽ gặp báo ứng, tôi nguyền rủa anh!” Thanh âm oán hận có khủng bố nói không ra lời, làm cho người ta sởn tóc gáy.

“Bệnh thần kinh!” Hạ Xuyên tắt điện thoại, cậu không muốn tiếp tục nghe điên ngôn điên ngữ của Tương Thiến Thiến. Chẳng qua không phải Hứa Linh nói Tương Thiến Thiến giao cho mình giải quyết sao? Thế nào mà cậu ta lại chạy đi nói hươu nói vượn với Tương Thiến Thiến, hại mình bị mắng! Đáng giận! Sau khi trở về cậu nhất định phải làm cho Hứa Linh đẹp…

Sau khi Hạ Xuyên trở lại trường học, vừa định đi ký túc xá tìm Hứa Linh tính sổ, liền nhìn thấy cậu ta ôm hai quyển sách đi ra từ thư viện, Hạ Xuyên lập tức nổi giận đùng đùng đi qua…

“Cậu nói cái gì với Tương Thiến Thiến? Cậu có biết cậu hại tôi bị con điên kia mắng muốn chết hay không?” Hạ Xuyên hung tợn trừng mắt mắng Hứa Linh.

“Cô ta đã đi tìm cậu! Vậy cậu còn hỏi tôi, cậu hẳn là đều đã biết hết rồi!” Hứa Linh không có chút xíu áy náy nào, vẫn giống như dĩ vãng lạnh băng ngạo mạn. Kỳ thật là Tương Thiến Thiến chủ động tìm đến cậu, cậu chịu không nổi dây dưa của cô ta liền đem Hạ Xuyên ra làm bia đỡ đạn!

“Cậu…” Hạ Xuyên bị thái độ của cậu ta làm tức giận đến nói không ra lời, chính mình như thế nào sẽ thích một người như thế, mắt của mình nhất định mù rồi!

__o0o__

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau