CON MỒI CỦA CHÀNG TRAI LẠNH LÙNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước

Chương con truyện Con mồi của chàng trai lạnh lùng - Chương 11 - Chương 15

Chương 7

Cuộc hẹn thứ bảy cuối tuần của Hạ Xuyên và Hứa Linh cũng không thành công, bởi vì ba mẹ của Hạ Xuyên đến thăm cậu, Hạ Xuyên chỉ có thể tiếc hận hủy bỏ buổi hẹn hò đầu tiên với Hứa Linh.

Tuy rằng không thể đi hẹn hò với Hứa Linh làm cho Hạ Xuyên rất uể oải, nhưng có thể nhìn thấy ba mẹ không gặp gần hai tháng, cậu vẫn rất vui vẻ, đưa ba mẹ đi thăm xung quanh đại học XX…

“Lão Hạ, trường học này thật sự không tồi, lúc trước khi tiểu Xuyên từ chối ra nước ngoài du học để đến đây em còn rất lo lắng, bây giờ nhìn thấy trường học cuối cùng cũng yên tâm!” Mẹ Hạ xem xong trường học, vừa lòng nói với bố Hạ.

Mẹ Hạ tuy rằng đã hơn bốn mươi tuổi, nhưng bảo dưỡng thật sự không tồi, vẫn còn rất trẻ trung thướt tha, vừa nhìn là biết lúc còn trẻ cũng là một mỹ nhân cực kỳ xinh đẹp.

“Ừ!” Bố Hạ cùng con trai cơ hồ là được in từ một khuôn mà ra, chỉ là trên mặt thiếu đi vẻ trẻ con của Hạ Xuyên, vẻ mặt nghiêm túc, không giận tự uy.

“Mẹ, đừng nói trường học nữa, con nhớ hai người muốn chết rồi! Không có mẹ ở bên cạnh còn ăn không vô, ngủ không được, mỗi buổi tối đều nằm mơ thấy mẹ!” Hạ Xuyên ôm lấy mẹ mình làm nũng, còn khoa trương đến mức lau khóe mắt. Thái tử gia bình thường kiêu ngạo bá đạo, ở trước mặt cha mẹ cũng biến thành một đứa trẻ bình thường biết nhớ.

“Ai! Lại dùng cái bộ dạng lừa phụ nữ kia để làm mẹ con vui vẻ rồi!” Mẹ Hạ thở dài, sờ khuôn mặt tuấn tú của con trai. “Nếu thật sự như vậy, vì sao mặt con nhìn còn có thịt hơn lúc ở nhà hả!” Mẹ Hạ khôn khéo tài giỏi cũng không phải dễ dàng bị lừa gạt!

“Đó là bởi vì…”

“Được rồi! Hai mẹ con ôm nhau còn ra cái dạng gì, Hạ Xuyên còn không buông mẹ con ra, bị người thấy còn ra thể thống gì…” Bố Hạ nhíu mày gầm nhẹ.

“Mẹ, không cần để ý đến ba! Ba thấy chúng ta mẫu tử tình thâm, cho nên ghen tị đấy!” Hạ Xuyên mặt dày cười nói. Chỉ cần mẹ ở đây, ông già cũng không dám làm gì cậu, ông già chính là thê quản nghiêm á!

“Con…” Mặc dù hô phong hoán vũ ở chính giới, nhưng bố Hạ lại không có cách gì với thằng con một này.

“Lão Hạ, khó được dịp nhìn thấy con trai, anh sẽ không so đo với con mình chứ!” Mẹ Hạ buông con trai ra, trấn an ông xã.

Bố Hạ tức giận hừ lạnh một tiếng, mẹ Hạ đánh mắt với con trai, Hạ Xuyên lập tức chạy lên ôm bả vai ba cười nói: “Lão ba, đừng tức giận nữa! Kỳ thật con cũng rất nhớ ba nha, mỗi ngày trước khi ngủ con đều phải lấy ảnh chụp của ba ra để cúng bái một hồi…”

“Thằng nhóc hỗn láo này, ba mày còn chưa chết, mày lấy ảnh chụp của ba ra bái cái gì mà bái!” Bố Hạ thiếu chút nữa bị thằng con bất hiếu này làm tức chết.

“Ai nha! Lão ba, đây là con nói đùa thôi!” Hạ Xuyên vội vàng chìa ra bao thuốc mà ba mình thích hút nhất, đưa cho ba để bồi tội.

Bố Hạ trừng mắt liếc con trai một cái, mới rút ra một điếu, Hạ Xuyên nhanh chóng châm thuốc giúp ông. Ông lớn bình thường uy nghiêm cường hãn của chính giới, ở trước mặt con trai mình cũng chỉ là một người cha bình thường…

“Tiểu Xuyên, mang ba mẹ tới thăm ký túc xá địa ngục đi!” Mẹ Hạ nhếch khóe môi. Lúc con trai nhập học, hai vợ chồng họ đều có công việc, không thể đến tiễn con, cũng không biết con trai ở đây có được không!

“Vâng!” Hạ Xuyên lập tức đưa ba mẹ đi về phía ký túc xá.

“Tiểu Suất với tiểu Cường có khỏe không?” Mẹ Hạ cười hỏi.

“Bọn họ khỏe lắm, mỗi ngày ăn uống no đủ liền lẽo đẽo bám theo mông nữ sinh, bạn gái cũng đầy một xe tải rồi!” Hạ Xuyên khoa trương cười nói.

“Kỳ cục! Sinh viên không chăm chỉ học bài, mỗi ngày chỉ biết làm mấy cái thứ phong hoa tuyết nguyện đó…” Bố Hạ lập tức nghiêm khắc trách cứ.

Mẹ Hạ cười cười, quay đầu hỏi con trai: “Con với Nhã Đình thế nào rồi?” lâm nhã đình ở cũng một khu với bọn họ, chuyện con trai thích lâm nhã đình bọn họ cũng có nghe qua!

“Chia tay rồi!” Hạ Xuyên bình thản nói.

“Chia tay là tốt!” Bố Hạ mạnh mẽ tán thành. Hạ Xuyên hẹn hò với lâm nhã đình ông vẫn luôn phản đối, con gái của một cục trưởng nhỏ bé sao có thể xứng đôi với con ông.

“Nhã Đình với con quả thật không thích hợp, chia tay là lựa chọn tốt nhất!” Mẹ Hạ cũng không kinh ngạc, bà biết rõ tính cách có mới nới cũ của con mình, hơn nữa bà cũng giống chồng không thích lâm nhã đình. Cũng không phải bởi vì Lâm gia so ra kém Hạ gia, mà là bà đã tiếp xúc với vô số người khi lần đầu tiên nhìn thấy lâm nhã đình, liền nhìn ra cô gái này cũng không đơn thuần giống như vẻ bề ngoài, là một con bé rất có dã tâm, con trai bà lại quá đơn thuần, sẽ có hại!

Hạ Xuyên cười gượng hai tiếng, nếu ba mẹ biết bây giờ cậu đang dính với một thằng con trai, không biết sẽ nghĩ như thế nào? Khẳng định là thà cho cậu yêu lâm nhã đình còn hơn!

Trong lúc nói chuyện bọn họ đã đi đến phòng 503, Hạ Xuyên mở cửa để ba mẹ bước vào. “Ba mẹ, đây là nơi con ở!”

Bên trong chỉ có một mình Hứa Linh đang đọc sách, tuy biết hôm nay ba mẹ Hạ Xuyên đến, nhưng cậu cũng không cố ý tránh đi.

“Ba, mẹ, đây là bạn cùng phòng của con, Hứa Linh!” Hạ Xuyên chỉ vào Hứa Linh giới thiệu với ba mẹ.

“Cháu chào cô, chú!” Hứa Linh đứng lên chào hỏi, thanh âm tuy vẫn lạnh như cũ, nhưng thái độ coi như cung kính.

“Chào cháu!” Mẹ Hạ hòa ái cười nói. Bố Hạ không nói chuyện, một đôi mắt sắc bén chăm chú đánh giá Hứa Linh…

Đối mặt với ánh mắt sắc bén như dao của bố Hạ, Hứa Linh vẫn có vẻ rất tự nhiên, làm cho bố Hạ không khỏi có vài phần kính trọng với cậu ta. Cho dù là nhân viên cấp dưới bị ánh mắt giống như dao nhỏ của ông liếc một cái, cũng sẽ sợ tới mức nhũn cả chân, nhưng mà đứa nhỏ trước mặt lại không hề sợ hãi, thật sự là rất giỏi!

Mẹ Hạ ngồi lên giường, tùy tiện nhìn giường của con trai, trong lúc vô ý nhìn thấy bên cạnh gối có một con gấu bông đã rất cũ, lập tức tò mò cầm lên. “Đây là cái gì?”

“Không được động vào!” Hạ Xuyên vừa quay đầu thấy, lập tức biến sắc, chạy vọt tới giật lại con gấu bông.

“Ai tặng thế, sao lại khẩn trương như vậy?” Mẹ Hạ sửng sốt một chút rồi cười nói.

Hạ Xuyên liếc nhìn Hứa Linh, ác liệt cười nói: “Là một mỹ nhân buồn tao tặng, người ấy thích con thích muốn chết, vì muốn con nhận lấy quà tặng của mình, còn khóc quỳ xuống cầu con nữa!”

Hứa Linh nhướn mày, lạnh lùng liếc xéo Hạ Xuyên một cái. Con heo này đang nói bậy bạ gì thế?

Không chú ý tới quái dị giữa hai người, mẹ Hạ cười nói: “Xem ra đứa nhỏ này rất thích con, con thích cô ấy không?”

“Điên mới thích cô ta, bộ dạng xấu muốn chết, hơn nữa tính tình lại xấu!” Hạ Xuyên vừa nói, vừa nhìn Hứa Linh.

“Vậy sao cậu còn quý thứ cô ta tặng như vậy? Không thích liền ném nó đi, miễn cho chật chỗ…” Hứa Linh đột nhiên nói chen vào, trong mắt lóe ra ý cười nguy hiểm.

“Liên quan đ*o gì đến cậu!” Hạ Xuyên mắng.

“Hạ Xuyên, sao con có thể mắng bạn học như vậy?” Bố Hạ nhíu mày, nghiêm túc trách cứ con mình.

“Ba, mẹ, con đói bụng! Chúng ta đi ăn cơm đi…” Hạ Xuyên hung hăng trừng mắt nhìn Hứa Linh, vội vàng nói với ba mẹ. Cậu sợ ba mẹ mà tiếp tục ở lại, lấy sự khôn khéo của hai người sẽ phát hiện giữa cậu và Hứa Linh có ám muội!

“Được! Cháu Hứa, chúng tôi đi trước, tạm biệt!” Mẹ Hạ gật đầu, khách khí mỉm cười nói với Hứa Linh.

“Cô chú đi thong thả!” Hứa Linh lễ phép nói.

Chờ bố Hạ, mẹ Hạ đi ra cửa, Hứa Linh giữ chặt Hạ Xuyên đi ở sau cùng, ghé vào lỗ tai cậu dùng giọng nói khủng bố khẽ cười nói: “Buổi tối trở về xem tôi trừng trị cậu như thế nào…”

“Tôi đây đêm nay sẽ không về! Dâm, phụ…” Hạ Xuyên đẩy cậu ta ra làm mặt quỷ, cười ha ha chạy mất.

Khuôn mặt tuấn tú của Hứa Linh xanh mét, cậu đã từng cảnh báo Hạ Xuyên nên giữ miệng sạch sẽ một chút, không được gọi cậu là *** phụ nữa, xem ra da của con heo này lại ngứa rồi…

***

Chờ đến lúc Hạ Xuyên trở lại trường học thì đã sắp rạng sáng, người trong ký túc xá đã ngủ hết, Hạ Xuyên nhẹ nhàng đi đến bên giường Hứa Linh, véo lên mặt cậu ta.

“Không phải nói không về sao? Thế nào mà đã trở lại rồi!” Hứa Linh mở mắt ra, ngồi dậy châm chọc.

“Tôi thích về thì sẽ về, liên quan đ*o gì đến cậu!” Hạ Xuyên hung hăng mắng, lấy từ trong túi ra một cặp ***g tinh xảo. “Tôi đặc biệt gói lại mang về cho cậu ăn đấy. Cái này ăn siêu ngon… Đúng rồi, cậu ăn nhỏ tiếng chút, ngàn vạn lần không được đánh thức bọn tiểu Suất!”

Nếu đánh thức hai đứa tham ăn kia, Hứa Linh sẽ không còn phần!

“Cậu sẽ không cho thuốc xổ vào bên trong nữa chứ?” Hứa Linh nhìn tôm hùm to thơm ngào ngạt, khẽ nhếch khóe môi.

“Sợ thì đừng ăn!” Hạ Xuyên tức giận đoạt lại cặp ***g, đây đã là chuyện từ đời nào rồi, cậu ta còn ghi tạc trong lòng, quá nhỏ nhen rồi!

“Không ăn thì không ăn, tôi cũng không muốn ăn!” Hứa Linh không sao cả nhún nhún vai.

Hạ Xuyên bị cậu ta làm tức chết rồi, đến ngay cả anh em tốt của mình cậu cũng luyến tiếc cho ăn, toàn bộ trộm cho cậu ta ăn, vậy mà cậu ta còn không muốn ăn, khốn nạn!

“Muốn tôi ăn cũng được, chẳng qua…” Hứa Linh bỗng nhiên ôm lấy Hạ Xuyên, tà ác liếm lên lỗ tai cậu ta. “Tôi muốn cậu bón tôi, dùng miệng bón!”

“Cút! Cậu động dục cũng phải nhìn địa điểm, nơi này là trường học, có người khác ở!” Hạ Xuyên đẩy cậu ta ra, những lời *** hơn Hứa Linh vừa nói, cậu cũng đã nói qua với nữ sinh, chỉ là nghe Hứa Linh nói cậu lại cảm thấy ngại ngùng…

“Ban ngày không phải tôi đã nói với cậu buổi tối sẽ cẩn thận ‘trừng phạt’ cậu sao? Cậu còn trở về, không phải tỏ vẻ cậu muốn bị tôi ‘trừng phạt’ sao! Cậu cũng đừng giả bộ nữa!” Hứa Linh đặt Hạ Xuyên ở dưới thân, vươn tay mò vào trong quần áo của cậu vuốt ve, cái gọi là ‘trừng phạt’ có ý gì đã rõ ràng đến không thể rõ ràng hơn.

“Cậu đừng lộn xộn, bọn tiểu Cường ở ngay bên cạnh sẽ bị phát hiện!” Hạ Xuyên chống đẩy, nếu bị phát hiện hai người họ liền xong đời!

“Cậu nhỏ giọng một chút không phải được rồi sao, chúng ta trước kia còn ở dưới mí mắt của bọn họ ‘bôi thuốc’ nữa!” Tất cả những thằng đàn ông động dục đều là dã thú, Hứa Linh sao có thể ngoan ngoãn buông tha cho cậu.

Nhớ tới chuyện bôi thuốc lần đó, khuôn mặt tuấn tú của Hạ Xuyên không khỏi đỏ ửng, đó không phải là bôi thuốc gì cả, căn bản là Hứa Linh trá hình dụ dỗ cậu!

“A –––” trước ngực đột nhiên truyền đến cảm giác ngứa, làm cho Hạ Xuyên không nhịn được rên rỉ ra tiếng. Cậu cúi đầu liền nhìn thấy, Hứa Linh đang cắn mút đầu nhũ mẫn cảm của cậu qua lớp quần áo hơi mỏng, đây là tử huyệt của cậu…

Sau lần làm ở khách sạn mấy hôm trước, Hứa Linh cùng Hạ Xuyên liền không làm thêm lần nào nữa, Hạ Xuyên tính dục luôn luôn mãnh liệt, sao có thể chịu được khiêu khích như thế của Hứa Linh. Tục ngữ nói tất cả đàn ông đều là động vật suy nghĩ bằng nửa người dưới, *** ngay trước mặt sao còn quản được thứ khác…

Hạ Xuyên quyết định không quản nữa, trước phải vui vẻ làm với Hứa Linh đã rồi nói sau, chỉ cần không phát ra âm thanh đánh thức bọn La Suất là được. Cậu vươn tay buông màn của Hứa Linh, chủ động cởi sạch quần áo của mình, sau đó mở đùi ra cho Hứa Linh đi vào…

Hứa Linh không liều lĩnh xông vào, cậu cẩn thận làm tốt khuếch trương cho Hạ Xuyên xong, mới chậm rãi cắm cự long của mình vào. Lúc này Hạ Xuyên vẫn cảm thấy rất đau, nhưng đã tốt hơn lần đầu tiên rất nhiều, ít nhất là không bị chảy máu…

Hứa Linh đã rõ thân thể Hạ Xuyên như lòng bàn tay. Cậu hung mãnh xỏ xuyên qua cúc tâm ngứa ngáy của Hạ Xuyên, rất nhanh làm cho Hạ Xuyên phát ra tiếng rên rỉ sung sướng…

“A ô… A a… Ô ưm…” Sợ đánh thức bọn La Suất, Hạ Xuyên cắn chặt gối đầu, khoái cảm điên cuồng làm cho thân thể màu đồng cổ phủ kín sắc đỏ ***, mắt phượng xinh đẹp nổi lên một tầng sương mù, nhìn ngắm dã thú mê người trên người cậu.

Phong tình tuyệt diễm của Hạ Xuyên làm cho Hứa Linh càng hưng phấn, càng dùng sức đâm chọc Hạ Xuyên, hận không thể đâm thủng cái mông của cậu ta…

“Ừ… Ô… Ô a… A…” Toàn thân Hạ Xuyên run rẩy, đã bị Hứa Linh làm cho thần trí không rõ, tất cả cảm giác của cậu đều tập trung vào cây gậy lửa to lớn đang ra ra vào vào trong cơ thể mình…

Khoái cảm điên cuồng làm cho Hạ Xuyên quên hết tất cả, ở bên cạnh giường của anh em tốt, dạng chân cho một thằng đàn ông làm đến tối tăm trời đất…

Bởi vì ngày hôm sau phải đưa ba mẹ ra sân bay, cho nên Hạ Xuyên không dám làm nhiều với Hứa Linh, làm xong một lần liền lập tức ngừng chiến. Sau khi cùng nhau đi tắm rửa, hai người nằm ở trên giường vừa ăn món ngon Hạ Xuyên mang đến, vừa nói chuyện phiếm…

“Hứa Linh, trong nhà cậu có những ai?” Bởi vì ba mẹ đến thăm mình, Hạ Xuyên đột nhiên rất hiếu kì với người nhà của Hứa Linh.

“Nhà chúng tôi tổng cộng có bảy người, ngoài ba mẹ, tôi có một anh trai cùng ba em trai!” Hứa Linh đơn giản giới thiệu.

“Nhà cậu thật nhiều người! Bây giờ không phải đang làm kế hoạch hóa gia đình sao, thế nào mà ba mẹ cậu lại sinh nhiều như thế?” Hạ Xuyên chấn động, hiện tại rất nhiều gia đình đều chỉ có một con, nhiều nhất cũng sẽ không vượt qua hai đứa, mà nhà Hứa Linh lại có những năm anh em!

“Mẹ tôi thích trẻ con, cho nên cứ sinh thôi!”

“Mẹ cậu tính cách thật đặc biệt!” Hạ Xuyên cười gượng hai tiếng, cái này gọi là lý do khỉ gì.

“Tính cách mẹ tôi quả thật là rất đặc biệt!” Đặc biệt đến mức làm cho người ta đau đầu!

“Cậu có nhớ bọn họ không?”

Hứa Linh im lặng thật lâu, cuối cùng gật đầu.

“Vậy vì sao không gọi điện thoại cho bọn họ?” Hạ Xuyên chưa từng thấy Hứa Linh gọi điện nói chuyện với người nhà.

“Không cần, rất phiền toái!” Hứa Linh lắc đầu, gọi điện thoại cho đám yêu ma quỷ quái kia, vậy không phải là ngại ngày trôi qua quá thoải mái, muốn tìm cái chết sao!

Hạ Xuyên trợn mắt xem thường, thật không biết phải nói cậu ta như thế là tốt hay xấu nữa. “Cậu sao có thể nghĩ như vậy? Nếu nhớ bọn họ thì phải thường xuyên gọi điện thoại cho bọn họ chứ!”

“Không cần nhắc đến bọn họ, nhắc tới tôi liền đau đầu!” Cả cái nhà kia ngoài ba cậu ra thì không có một người nào bình thường, nhất là mẹ với đại mao, quả thực chính là yêu nghiệt chuyển thế, đặc biệt đến gieo tai họa cho nhân gian!

“Cậu…”

“Có thời gian nói chuyện râu ria này, không bằng chúng ta đi làm chuyện khác đi!” Hứa Linh không muốn nói tiếp đề tài này với Hạ Xuyên, cười đểu vật Hạ Xuyên xuống.

“Đồ khốn, mau buông ra! Chúng ta không thể làm tiếp, bằng không ngày mai tôi sẽ không dậy để tiễn ba mẹ tôi được…” Hạ Xuyên lập tức giãy giụa, nhỏ giọng kêu lên.

“Cậu yên tâm, tôi sẽ không làm đến cuối!” Hứa Linh túm lấy chỗ hiểm của cậu ta bắt đầu xoa nắn, làm cho cậu không thể không đầu hàng.“A… Nhớ… Nhớ kỹ lời cậu nói, tuyệt đối không được làm đến cuối… A a, thích quá…”

Hứa Linh quả thật tuân thủ hứa hẹn không làm đến cuối, nhưng vẫn như cũ gây sức ép cho Hạ Xuyên đến chết khiếp. Ngày hôm sau đến sân bay, dáng đi quái dị của Hạ Xuyên thiếu chút nữa làm cho ba mẹ nghi ngờ, may mắn Hạ Xuyên lừa bọn họ nói tối hôm qua lúc quay về ký túc xá bị trẹo chân mới qua cửa được.

Sau khi trở lại trường học, chuyện đầu tiên Hạ Xuyên làm chính là gọi Hứa Linh vào trong rừng cây, muốn đập cho Hứa Linh một trận. Đáng tiếc trí nhớ cậu ta không tốt, đã quên giáo huấn thảm thống trước kia, bị Hứa Linh dùng đại cương thương quần ẩu cái mông một trận, làm cho cậu nằm ở trên giường gần hai ngày…

***

Hứa Linh và Hạ Xuyên hẹn hò cũng không thuận lợi, bởi vì tính cách hai người hoàn toàn tương phản, làm cho hai người thường xuyên khắc khẩu, có khi còn có thể đánh nhau.

Mỗi lần đều là Hứa Linh chọc giận Hạ Xuyên, Hạ Xuyên động tay trước…

Điều này cũng không thể trách Hạ Xuyên, tính cách của Hứa Linh thật sự làm cho người ta không chịu nổi, Hạ Xuyên thường xuyên bị cậu ta làm cho tức chết, tựa như bây giờ!

“Mẹ nó, tôi chịu không nổi cậu, tôi với cậu chia tay…” Khuôn mặt tuấn tú của Hạ Xuyên trở nên xanh mét chỉ vào Hứa Linh giận dữ hét.

“Tùy tiện!” Hứa Linh không thèm quan tâm nhún nhún vai, tiếp tục cúi đầu chép bài.

“Mẹ nó, cậu nghe thấy ông đây nói cái gì không?” Hạ Xuyên tức giận đến giơ chân, xông lên giật quyển vở của cậu ta.

“Nghe được! Không phải tôi nói tùy tiện sao!” Hứa Linh ngẩng đầu mặt không thay đổi nhìn cậu.

“Cậu… Đồ con rùa, tôi nói chia tay, vậy mà cậu lại nói với tôi là tùy tiện! Cậu rốt cuộc coi tôi là cái gì?” Hạ Xuyên tức giận đến sắp hộc máu rồi. Trời ạ! Cậu sao lại thích loại người không có trái tim này chứ?!

“Đồ chơi! Đồ giải trí!” Hứa Linh nhếch khóe môi.

“Tôi giết cậu!” Hạ Xuyên hoàn toàn điên mất rồi, mặc kệ vị trí chòi nghỉ mát của bọn họ tùy thời sẽ có người qua lại, chồm lên liền cho Hứa Linh một đấm, nhưng giống như mọi lần, bị Hứa Linh dễ dàng tránh được.

“Cậu còn dám trốn!” Hạ Xuyên tức giận tận trời xoay người nhặt một tảng đá lớn trên đất, liền muốn ném về phía Hứa Linh, hiện tại cậu đã bị Hứa Linh làm cho tức đến không còn một chút lý trí!

“Đã đến giờ cơm trưa, chúng ta đi ăn cơm, đừng phát điên như heo mẹ nữa…” Hứa Linh căn bản không để Hạ Xuyên vào mắt, đoạt lấy tảng đá trong tay cậu ta ném ra ngoài, nhìn thời gian nói.

“Cậu mắng ông đây là heo mẹ?” Hạ Xuyên thật muốn xé rách cái miệng cho kia của hắn.

“Cậu sao lại ngây thơ như vậy, chỉ là nói mấy câu thôi mà cũng quấn chặt lấy không thả, thần kinh!” Rõ ràng là bản thân không đúng, ngược lại Hứa Linh còn trách Hạ Xuyên cố tình gây sự.

Hạ Xuyên đột nhiên rất muốn khóc, mình quả thật là đồ thần kinh, vì sao lại thích người như thế, người ta căn bản không coi mình ra gì, người ta đã nói chỉ coi mình là đồ chơi, đồ giải trí, vậy thì việc gì cậu phải ở đây để bị coi thường!

Hạ Xuyên khổ sở xoay người đi, cậu không bao giờ muốn để ý đến thằng khốn này nữa!

“Đi đâu?” Hứa Linh nhíu mày hỏi, Hạ Xuyên không để ý tới cậu ta.

“Vừa rồi tôi gặp Tương Thiến Thiến!” Hứa Linh nhếch môi, kêu lên với Hạ Xuyên đang đi ra chòi nghỉ mát.

“Tiện nhân kia có phải thông đồng với cậu hay không, không phải tôi đã nói với cậu là không được để ý đến cô ta sao!” Nghe vậy, Hạ Xuyên lập tức quay ngoắt lại, giống một con cọp mẹ hung hãn chất vấn Hứa Linh.

Tương Thiến Thiến tựa hồ thật sự rất thích Hứa Linh, sợ cậu thật sự làm cho Hứa Linh bị đuổi học, cho nên lựa chọn không dây dưa với Hứa Linh nữa, nhưng cậu vẫn lo lắng cô ta!

“Chúng tôi không nói chuyện, cô ta nhìn thấy tôi liền cúi đầu bỏ đi!”

“Coi như cô ta thức thời!” Hạ Xuyên vừa lòng nói, không thấy được nụ cười trêu tức trên mặt Hứa Linh, bằng không nhất định sẽ lại tức giận.

“Tôi xin nghỉ một tuần, tôi muốn về nhà.” Hứa Linh đột nhiên nói.

“Cái gì?” Hạ Xuyên lắp bắp kinh hãi, lo lắng hỏi: “Vì sao đột nhiên cậu muốn về nhà, có phải trong nhà xảy ra chuyện gì không?”

“Không phải, ngày kia là đại thọ sáu mươi của ông nội tôi!”

Lời nói của Hứa Linh làm cho Hạ Xuyên an tâm, cậu cười tủm tỉm nói: “Đại thọ sáu mươi của ông nội cậu nhất định rất náo nhiệt nhỉ!”

“Tôi sẽ không dẫn cậu về!” Hứa Linh nhìn tròng mắt chuyển động của cậu ta, biết ngay cậu ta suy nghĩ cái gì.

“Vì sao không dẫn tôi về? Tôi rất muốn đến gặp người nhà của cậu, cậu mang tôi về cùng đi! Van cầu cậu, Linh ca ca…” Hạ Xuyên nắm chặt tay Hứa Linh ra vẻ đáng thương kêu lên, Hứa Linh sợ nhất cậu gọi như vậy.

“Ghê tởm muốn chết! Đừng gọi tôi như vậy, tôi sẽ nôn!” Nhìn cậu ta rõ ràng là một thằng con trai lại làm nũng giống như một nữ sinh, Hứa Linh nổi da gà đầy người.

“Vậy cậu liền ngoan ngoãn dẫn tôi về, bằng không tôi sẽ vẫn gọi cậu ––– Linh, ca, ca, ghê tởm chết cậu!” Hạ Xuyên uy hiếp, Hứa Linh đã gặp qua ba mẹ cậu, cậu cũng muốn gặp người nhà của Hứa Linh.

“Được rồi! Tôi dẫn cậu về…” Hứa Linh thật sự sợ cậu ta nũng nịu gọi cậu là Linh ca ca, rất khủng bố!

“Tôi đợi mai phải đi xin phép!” Hạ Xuyên vui vẻ phấn chấn kêu lên.

Nhìn bộ dáng vui vẻ của Hạ Xuyên, Hứa Linh thở dài trong lòng, vô luận thế nào cũng tuyệt đối không thể dẫn con heo này về gặp đám yêu ma quỷ quái kia, lấy hỏa nhãn kim tinh của ba mình cùng đại mao, lập tức sẽ nhìn ra quan hệ của bọn họ, đến lúc đó khẳng định cậu sẽ chết rất khó coi!

Hạ Xuyên đáng thương không biết bị lừa, còn vui vẻ hỏi: “Hứa Linh, người nhà cậu thích cái gì?” Cậu nhất định phải gây ấn tượng tốt cho người nhà cậu ta, phải mang nhiều quà đến gặp mặt, đặc biệt là thọ lễ của ông nội của Hứa Linh nhất định phải đủ khí phái.

“Hỏi cái này làm gì?” Hứa Linh nghi hoặc nhướn mày.

“Hỏi mới có thể mua quà cho bọn họ. Tôi đợi lát nữa phải đến ngân hàng rút tiền.” Hạ Xuyên chuẩn bị xuất huyết nhiều một chút.

“Ngày mai lúc nào đi thì mua, đỡ cho bây giờ mua về làm bọn La Suất hoài nghi.” Hứa Linh vội vàng ngăn cản cậu ta.

“Được!” Hạ Xuyên gật đầu, cảm thấy Hứa Linh nói cũng có lý, hoàn toàn không biết ngày mai căn bản Hứa Linh sẽ không dẫn cậu đi…

***

Hứa Linh đi một mình rồi!

Có thế nào Hạ Xuyên cũng không nghĩ tới, hôm sau khi ngủ dậy Hứa Linh đã sớm ném lại cậu một mình lặng lẽ bỏ đi, cậu tự nhiên tức hộc máu, nổi trận lôi đình ngay tại chỗ thiếu chút nữa xốc tung cả nóc nhà. Mà La Suất cùng Đại Tiểu Cường thành vật hi sinh vô tội, bị cậu mắng đến tối tăm mặt mũi, bọn họ còn tưởng là Hạ Xuyên trúng tà!

Hứa Linh rời đi làm cho Hạ Xuyên vô cùng phẫn nộ, nhưng thời gian trôi qua một ngày lại một ngày, phẫn nộ biến thành lo lắng nhớ nhung, không có lúc nào mà cậu không nhớ đến Hứa Linh. Ban đêm Hạ Xuyên cũng không tắt máy, khi tắm cũng cầm di động vào theo, chỉ sợ lúc Hứa Linh gọi điện thoại lại không gặp được cậu, nhưng Hứa Linh vẫn không hề gọi điện đến…

Hạ Xuyên muốn gọi điện cho Hứa Linh, nhưng cậu căn bản không biết số điện thoại của Hứa Linh, lúc này Hạ Xuyên mới phát hiện tuy cậu với Hứa Linh có quan hệ thân thể thân mật nhất, nhưng kỳ thật cậu lại hoàn toàn không biết gì về Hứa Linh…

Hạ Xuyên vô cùng uể oải, cậu bắt đầu suy nghĩ kỹ về quan hệ của cậu và Hứa Linh, dường như Hứa Linh chưa từng nói một câu nào là thích cậu, cũng chưa từng cho cậu hứa hẹn gì, đoạn tình cảm này từ đầu đến cuối hình như đều là một mình cậu theo đuổi, chẳng lẽ Hứa Linh thật sự chỉ chơi đùa với cậu?

Loại ý tưởng này làm cho Hạ Xuyên cảm thấy sợ hãi, nếu thật sự là như vậy cậu nên làm gì bây giờ?

Thật vất vả cuối cùng cũng hết một tuần, nhưng Hứa Linh vẫn chưa trở về, Hạ Xuyên càng thêm kinh hoảng, cậu bắt đầu miên man suy nghĩ, lúc thì lo lắng có phải Hứa Linh xảy ra chuyện ngoài ý muốn không, lúc lại lo lắng Hứa Linh có thể đổi ý việc hẹn hò với cậu, không muốn trở lại hay không…

Lại qua một tuần, Hứa Linh vẫn không trở về, Hạ Xuyên sắp phát điên rồi, cậu rốt cuộc chờ không được nữa, quyết định đi tìm Hứa Linh. Cậu hỏi viện trưởng địa chỉ nhà Hứa Linh xong, liền lập tức mua vé máy bay chuẩn bị đến nhà Hứa Linh tìm cậu ta…

Đang lúc Hạ Xuyên ở ký túc xá thu dọn đồ đạc muốn xuất phát đến nhà Hứa Linh, cửa đột nhiên bị đẩy ra, một nam sinh đi vào…Quay đầu nhìn thấy nam sinh, Hạ Xuyên lập tức ngây ngẩn cả người, cậu vẫn cho rằng bộ dạng của mình rất tuấn tú, từ đẹp trai này là đặc biệt cho cậu dùng, chỉ là khi nhìn thấy nam sinh này cậu mới hiểu được cái gì gọi là đẹp trai chân chính…

Ngũ quan sâu sắc hoàn mỹ giống như được dùng dao nhỏ khắc ra, anh tuấn đến ngày cả thần Apollo nhìn thấy cũng sẽ ghen tị, hơn nữa đôi con ngươi như sao lạnh kia, giống như có ma lực, có thể hút người ta vào…

“Cậu tìm ai? Tôi hiện tại rất bận, không có thời gian để ý đến cậu…” Cả buổi sau Hạ Xuyên mới phục hồi tinh thần, không kiên nhẫn hỏi. Nhìn thấy người có bộ dạng đẹp trai hơn mình, làm cho tâm tình vốn không tốt của cậu lại càng thêm khó chịu!

“Cậu đang bận cái gì?” Tên đẹp trai nhìn cậu, nhíu nhíu mày kiếm.

Thanh âm quen thuộc truyền vào trong tai, Hạ Xuyên sững sờ, thanh, thanh âm này…

“Cứ nhìn tôi làm gì? Bị tôi mê hoặc!” Tên đẹp trai nhếch khóe môi.

Hạ Xuyên nhìn chằm chằm vào cậu ta, rốt cuộc dám khẳng định người này chính là Hứa Linh, toàn bộ thế giới người dùng loại ngữ khí này nói chuyện với cậu, chỉ có đồ con rùa Hứa Linh kia…

“Mẹ nó, thằng khốn, súc sinh, cậu đi chết đi! Cậu vì sao còn về đây, cậu sao không chết luôn ở bên ngoài đi! Ông đây đánh chết cậu…”

Hạ Xuyên kích động chồn lên, túm lấy Hứa Linh bắt đầu đánh.

Hứa Linh không đánh trả cũng không trốn, tùy tiện cậu ta đánh, mặc cậu ta phát tiết…

“Đồ con rùa, tôi hận cậu, tôi hận cậu, tôi hận cậu…” Mỗi một câu tôi hận cậu, lại là một đấm, Hạ Xuyên đã hoàn toàn không khống chế được, căn bản mặc kệ bộ dáng bây giờ của mình khó coi đến cỡ nào.

Hứa Linh im lặng không nói, kéo cậu ta vào lòng ôm chặt, Hạ Xuyên muốn đẩy cậu ta ra, nhưng Hứa Linh không thả, lại ôm càng chặt hơn…

“Đồ khốn, vì sao không dẫn theo tôi, một mình trộm trốn đi? Vì sao không gọi điện thoại cho tôi? Vì sao lâu như vậy mới trở về?”

Ôm ấp ấm áp quen thuộc làm cho nước mắt vẫn cố nén, rốt cuộc không nhịn được mà tràn mi, Hạ Xuyên ôm lấy Hứa Linh gào khóc thật to.

Hứa Linh không trả lời, chỉ dịu dàng vỗ lưng của cậu ta, chờ Hạ Xuyên khóc mệt rồi, Hứa Linh mới mở miệng: “Bộ dáng cậu khóc rất khó coi, làm quần áo của tôi bẩn hết rồi!”

Tiếng cười trêu tức làm cho Hạ Xuyên vừa mới ổn định được tâm tình một chút, lại lập tức nổi trận lôi đình: “Mẹ nó, ông đây…”

Hứa Linh chặn môi của cậu ta lại, Hạ Xuyên hơi sửng sốt, lập tức mở miệng, cùng Hứa Linh điên cuồng hôn môi, muốn đem tất cả nhớ nhung và oán hận đặt vào cái hôn này nói cho Hứa Linh…

Chờ hôn đến khi mặt mũi hai người đỏ bừng lên, bị thiếu dưỡng khí, Hứa Linh mới buông Hạ Xuyên ra. “Nhớ tôi sao?”

“Nhớ cậu đi chết!” Tựa lên đầu vai Hứa Linh, Hạ Xuyên mạnh miệng mắng.

“Tôi thì lại rất nhớ cậu, mỗi ngày đều nghĩ đến cậu… Cái mông của cậu!” Hứa Linh nhẹ giọng nói vào bên tai Hạ Xuyên, theo sau cười đểu bỏ thêm một câu.

“Dê xồm!” Hạ Xuyên lập tức đen mặt, đấm một cái vào cằm cậu ta.

“Không phải cậu thích tôi dê dê cậu sao!” Hứa Linh cười nhẹ, vươn tay tà ác vuốt ve cặp mông của cậu ta.

“Cút! Tôi hỏi cậu vì sao muộn như vậy mới trở về? Còn nữa, không phải cậu đi phẫu thuật thẫm mĩ chứ, sao lại đột nhiên hoàn toàn thay đổi thành người khác vậy?” Hạ Xuyên sẽ không dễ dàng làm cho cậu ta qua cửa như vậy, cái nên hỏi nhất định phải hỏi cho rõ ràng, nhìn thấy khuôn mặt còn đẹp trai hơn cả mình, cậu thật sự không quen.

“Tôi từ đầu vốn đã như vậy, thẩm mỹ cái gì!”

“Cái gì, cậu ban đầu đã như vậy?” Hạ Xuyên kêu to.

“Tôi chỉ vì vừa tới nơi này không hợp khí hậu, bị dị ứng nổi mụn thôi, lần này trở về uống chút thuốc bắc là tốt rồi, tôi trở về muộn là bởi vì mẹ tôi!”

“Mẹ tôi hối hận vì để tôi tới đại học XX, bà ngại quá xa, mẹ tôi muốn tôi học ngay đại học ở quê, tôi phải trốn về lúc nửa đêm đấy!” Nhớ tới người mẹ thiện biến mãnh liệt kia, Hứa Linh bất đắc dĩ thở dài trong lòng.

“Vậy vì sao không gọi điện thoại cho tôi?” Nhớ tới điều này Hạ Xuyên còn tức.

“Tôi không biết số di động của cậu!”

“Đồ khốn, cậu không biết hỏi à!” Hóa ra là không biết giống mình, không phải không muốn gọi cho cậu, Hạ Xuyên nhẹ nhàng thở ra.

“Quên mất!” Hứa Linh thành thật làm cho Hạ Xuyên muốn đánh người.

“Từ nay về sau lúc chúng ta không ở cạnh nhau, cách một tiếng phải gọi điện thoại một lần!” Hạ Xuyên lấy di động của Hứa Linh gọi sang cho mình, lưu số di động của hai bên vào máy.

“Thẩm vấn xong rồi? Chúng ta có phải nên làm chính sự hay không!” Hứa Linh háo sắc liếm ướt lỗ tai Hạ Xuyên.

“Làm cái rắm! Ông đây nói cho cậu biết, trước khi ông đây còn chưa tha thứ cho cậu, cậu mơ tưởng chạm vào tôi một cái!” Hạ Xuyên cười lạnh, đẩy cậu ta ra. Lần này cậu thật sự rất tức giận, cậu nhất định phải trừng phạt Hứa Linh…

“Cậu không làm, tôi tìm người khác cũng được!” Hứa Linh không để ý nhún nhún vai, nói xong muốn đi ra ngoài, cậu rất rõ tử huyệt của Hạ Xuyên ở chỗ nào!

“Mẹ nó, cậu trở về cho ông đây, cậu dám đi tìm người khác làm loạn, ông đây lập tức thiến cậu!” Cọp mẹ lập tức nổi máu Hoạn Thư, xông lên giữ chặt cậu ta.

“Có bản lĩnh thì cậu liền thiến tôi đi, bằng không thì ngoan ngoãn để cho tôi làm!” Hứa Linh đưa tay sờ lên ***g ngực rắn chắc của Hạ Xuyên, cách áo sơmi xoa nắn đầu nhũ mẫn cảm của cậu ta.

Hạ Xuyên chỉ ngoài miệng uy hiếp Hứa Linh, cậu không có khả năng thiến Hứa Linh thật, nếu không muốn làm cho Hứa Linh đi tìm đàn bà, cậu chỉ có thể ngoan ngoãn để Hứa Linh ôm.

Hạ Xuyên do dự một lát, cuối cùng không cam lòng đồng ý: “Được, ông đây cho cậu làm, nhưng phải chờ tới buổi tối, ban ngày bọn tiểu Suất có thể bất ngờ trở về…”

Hứa Linh lộ ra nụ cười đểu vừa lòng, một con heo ngốc cũng dám uy hiếp cậu, xem ra buổi tối phải tận tình trừng phạt cậu ta một hồi mới được, miễn cho về sau con heo ngốc này sẽ nhảy lên đầu cậu mà ngồi…

***

“Ô a… Ư… Ô hừ… A a…”

Đêm khuya, trong chiếc màn đóng chặt, Hứa Linh cùng Hạ Xuyên trần truồng quấn chặt vào nhau, điên cuồng hôn nhau…

“Đã lâu không được ăn thịt heo, không biết hương vị có thay đổi không!” Hứa Linh hôn cắn lên cổ Hạ Xuyên, thấp giọng cười nói.

“Đồ khốn, lại mắng tôi là heo! Xem ông đây trị cậu như thế nào…” Hạ Xuyên tức giận cắn một cái lên lỗ tai Hứa Linh.

“Tốt! Chúng ta thử xem là ai trị ai!” Hứa Linh đè Hạ Xuyên dưới thân, trả thù bằng cách ngậm lấy đầu nhũ của cậu ta vừa mút vừa gặm.

“A a… Đồ khốn, đau quá… Ư…” Khoái cảm vừa đau vừa ngứa, làm cho Hạ Xuyên không nhịn được rên rỉ ra tiếng. Đêm nay La Suất cùng Đại Tiểu Cường đều dẫn bạn gái ra ngoài, sẽ không trở về, cậu có thể yên tâm kêu ra tiếng…

Tiếng rên rỉ dễ nghe làm cho Hứa Linh cười càng đểu, dùng sức liếm mút hai hạt đậu trước ngực Hạ Xuyên, làm đầu nhũ nhỏ xinh trở nên lớn gấp hai lần so với ban đầu, giống một quả anh đào nhỏ đáng yêu.

“Súc sinh, đừng chỉ mút bên trái… Bên phải cũng muốn…” Hạ Xuyên không phải một người ngượng ngùng, cậu giữ chặt tay Hứa Linh đi xoa bóp đầu nhũ bên kia không được chăm sóc của mình, cậu thật sự rất nhớ Hứa Linh, giờ phút này cậu điên cuồng khát cầu đụng chạm của Hứa Linh.

“Còn dám ra lệnh cho tôi!” Hứa Linh há mồm cắn thật mạnh lên đầu nhũ của Hạ Xuyên.

“Đau muốn chết!” Hạ Xuyên nhíu mày, lập tức đánh trả. Cậu xoay người đặt Hứa Linh ở dưới thân, khom người liền cắn cự long của Hứa Linh một cái, đau đến mức Hứa Linh khẽ kêu ra tiếng…

“Rất đau nhỉ! Cũng không biết về sau còn có thể dùng không? Cậu yên tâm, nếu của cậu không thể dùng, còn có của tôi mà! Tôi sẽ tận tình hậu hạ cậu…” Hạ Xuyên cười gian, ánh mắt cong như lưỡi liềm.

“Của tôi có thể dùng hay không, cậu thử xem chẳng phải sẽ biết hay sao!” Hứa Linh cắn răng cười lạnh nói, không đợi Hạ Xuyên phản ứng lại, đã bị cậu ta túm lấy mông trực tiếp đâm vào mà không được gì bôi trơn. Con heo thối này dám nhổ răng trong miệng lão hổ, nhìn cậu giáo huấn cậu ta như thế nào…

“A –––” cơn đau thấu tim làm cho Hạ Xuyên thét chói tai, cậu cảm thấy mông như bị Hứa Linh chém thành hai nửa, có một dòng chất lỏng ấm áp chảy ra theo lão nhị của Hứa Linh.

“Xem ra còn có thể dùng, không cần phiền toái cậu hầu hạ tôi!” Hứa Linh cười lạnh, không hề có dịu dàng cùng thương tiếc, giống một ác ma hung ác đâm chọc tiểu huyệt xuất huyết của Hạ Xuyên.

Bụng giống như có một con dao nhỏ ngoáy loạn ở bên trong, Hạ Xuyên đau đến sắp ngất đi được, lần thứ hai cậu biết Hứa Linh tức giận thì đáng sợ đến mức nào!

“Còn muốn làm cho tôi thành thái giám không?” Hứa Linh lãnh khốc vô tình trừng phạt Hạ Xuyên, mỗi một lần đâm đều dùng hết sức lực toàn thân, làm cho tiểu huyệt đã bị thương lại chảy càng nhiều máu tươi.

“Không dám, ta không dám nữa! Cầu xin cậu đừng dùng sức như vậy, tôi muốn chết! Ô…” Heo ngốc vọng tưởng mạo phạm gây rối vội vàng lắc đầu, trên mặt tất cả đều là đậu hủ hoa.

“Hừ! Coi như cậu thức thời…” Hứa Linh nhận được đáp án vừa lòng liền thả nhẹ sức lực, đâm về phía cúc tâm sẽ làm Hạ Xuyên sung sướng, thân thể mẫn cảm lập tức liền cảm thấy khoái cảm, Hạ Xuyên phát ra rên rỉ mừng rỡ.

“A a… Chính là nơi đó, thoải mái quá… Dùng thêm sức nữa, rất thích…” Khoái cảm làm thân thể *** loạn tự động tiết ra dịch ruột non ướt át trong dũng đạo nhỏ hẹp, Hạ Xuyên dùng chân vòng quanh thắt lưng Hứa Linh, làm cho cậu ta càng thuận tiện đâm chọc mình.

Thân thể trời sinh *** đãng đã sớm nhớ kỹ loại khoái cảm tột cùng đến cả linh hồn cũng bị cắn nuốt này, một khi nếm được ngon ngọt, liền lập tức quên luôn đau đớn do bị Hứa Linh đối xử thô bạo vừa rồi, cắn thật chặt cự long tráng kiện của Hứa Linh, hy vọng cự long nhanh chóng hung hăng đâm chọc nó, làm cho nó lại nhấm nháp loại khoái cảm tuyệt vời đến cực điểm này…

“Dâm phụ!” Hứa Linh khinh bỉ mắng một câu, đáy mắt lại che kín mê luyến, dựa theo yêu cầu của Hạ Xuyên, huy động thiết thương cường tráng thúc thật mạnh vào chỗ sâu nhất trong cúc tâm, gây cho Hạ Xuyên khoái cảm vô thượng.

“A a… Giỏi quá… A a… Thích quá… Đúng, chính là *** tôi như vậy… Ô a a… Quá tuyệt vời… Dùng sức chơi chỗ kia một chút… A a a a… Thích chết tôi… Ô a… A a a a a… Ô a… Ô hừ…” Hạ Xuyên vì sung sướng mà kêu rên liên tục, lắc lắc cái mông rắn chắc khêu gợi phối hợp với va chạm của Hứa Linh. Có thể bởi vì là play boy, cho nên ở vấn đề giường chiếu cậu luôn luôn rất thoải mái, hoàn toàn không biết cái gì gọi là rụt rè!

“Thật sự là thân thể *** đãng, mới làm mấy lần đã thích bị đàn ông chơi…” Tiếng kêu *** loạn của Hạ Xuyên đối với Hứa Linh mà nói chính là thuốc kích thích tốt nhất, Hứa Linh thở hồng hộc, càng thêm dùng sức va chạm vào điểm mất hồn kia của Hạ Xuyên, cự long thô dài ma sát mỗi một phân ấm áp của tiểu huyệt, cường hãn chiếm lĩnh mỗi một góc.

Tiểu huyệt của Hạ Xuyên giống như một cái miệng nhỏ nhắn đang hé ra, sẽ tự động hút lấy phân thân của cậu, làm cho cậu thích muốn chết!

“A a… Thối lắm! Ông đây chỉ cho một mình cậu làm, thằng khác dám chạm vào tôi một cái, ông đây lập tức thiến nó…” Hạ Xuyên ngửa đầu, một mặt rên rỉ, một mặt hung ác nói, tiểu huyệt *** đãng bị phân thân to lớn của Hứa Linh chơi đến ướt đẫm, chảy ra không ít *** thủy hạ lưu…

Hứa Linh không nói gì, nhưng động tác đột nhiên trở nên dịu dàng của cậu ta đã chứng tỏ câu trả lời của cậu, cậu ta không hề hung mãnh giống như vừa rồi, mỗi một lần đều rất chậm, nhẹ nhàng ma sát nội vách của Hạ Xuyên…

“Mẹ nó, không ăn cơm sao? Mạnh một chút cho ông đây, dùng sức làm tôi…” Loại dịu dàng hiếm khi có được này làm cho Hạ Xuyên nổi đầy da gà, đây căn bản là đang tra tấn cậu ta, cậu chủ động đung đưa eo, dùng mông chơi cự long của Hứa Linh.

“Thật sự là đồ đê tiện, cậu đã thích thô bạo, tôi liền thô bạo *** chết cậu được không?” Nếu Hạ Xuyên thích thô bạo, như vậy Hứa Linh cũng sẽ không cần thiết phải nhịn, cậu lại khôi phục dũng mãnh lúc trước, mỗi một lần đều đâm đến gốc, hận không thể chọc đến nội tạng của Hạ Xuyên.

“A a a… Tôi thích thô bạo một chút… Mẹ nó, đầy quá, sâu quá… Cũng không phải làm với đàn bà, dịu dàng làm cái gì… A a a… Sướng quá, thích muốn chết… A ư… Dùng sức làm tôi… Hừ a… A a a…” Khoái cảm khủng bố khó có thể tưởng tượng làm cho Hạ Xuyên phóng đãng thét chói tai, cảm giác linh hồn cũng đã bị cự long của Hứa Linh đâm cho bay ra ngoài.

“Thích bị tôi *** sao?” Hứa Linh tà ác hỏi.

“Nói cái rắm gì thế! Hỏi cái miệng phía dưới của tôi không phải sẽ biết… A ô…” Hạ Xuyên trợn mắt liếc cái tên đã biết còn cố hỏi này, tiếp tục sung sướng rên rỉ. Cậu cảm thấy hạnh phúc cực kỳ, Hứa Linh đang cùng cậu ôm lấy nhau vô cùng thân mật, hạ thể hai người lại liền chặt vào nhau, rốt cuộc Hứa Linh lại trở về bên cạnh cậu!

Hứa Linh nhếch khóe môi, cái miệng nhỏ nhắn phía dưới của Hạ Xuyên bị phân thân của cậu *** phát ra những tiếng “bạch, bạch” *** đãng, kẹp chặt cậu không cho cậu rời đi…

“Cái miệng nhỏ nhắn của cậu nói cho tôi biết, nó bị tôi *** rất thích, rất thoải mái, nó cực kỳ thích tôi *** nó, cầu tôi càng dùng sức *** chết nó!”

dương v*t to lớn lại phình to chút nữa, kéo căng đến mức làm Hạ Xuyên liên tục kêu đau.

“Trời ạ, đừng to thêm nữa, muốn phá rồi… Chỗ kia của tôi muốn phá… A a… Đâm nhẹ… Tôi cũng bị cậu làm chết rồi… A a a… Đâm nhẹ, thật sự muốn phá… Ô… A a a…”

“Cái miệng nhỏ nhắn của cậu không dễ dàng phá như vậy đâu, tôi càng hung hăng chơi nó, nó lại càng thích…” Hứa Linh xoay người làm cho Hạ Xuyên cưỡi trên cự long của mình, đi vào lại càng sâu, thao Hạ Xuyên đến hai mắt trắng dã, cả người run rẩy, sắp tắt thở.

“A a! Muốn chết, muốn chết…” Ở dưới công kích như mưa rền gió dữ của Hứa Linh, Hạ Xuyên đạt tới cao trào, một giây trước khi hôn mê, cậu ôm lấy Hứa Linh khóc ròng nói: “Về sau không được rời khỏi tôi nữa, tôi không chịu được…”

Vào lúc chìm vào hắc ám, Hạ Xuyên dường như nghe thấy một tiếng “Được”…

~~~~~~~~~~~

Chương 8

Hứa Linh khôi phục khuôn mặt thật, lập tức trở thành bạch mã vương tử mới của toàn bộ nữ sinh trong trường, thay thế Hạ Xuyên trở thành cỏ non mới của đại học XX, đống phân thối chưa từng có người hỏi thăm, bỗng thành bánh bao thơm nức được các mỹ nữ tranh giành cùng cướp đoạt. Mỗi ngày đều có hơn mười nữ sinh tỏ tình với Hứa Linh, làm cho con hổ ‘cái’ nhà Hứa Linh kia tức chết rồi!

“Đây là cái gì?” Hạ Xuyên lôi từ trong ngăn kéo của Hứa Linh ra một đống thư xinh đẹp, lửa giận ngút trời chỉ vào Hứa Linh chất vấn.

“Thư tình!” Hứa Linh đang ngủ trưa thì bị Hạ Xuyên đánh thức, không kiên nhẫn nói.

“Mẹ nó, thật sự là đồ *** không biết xấu hổ, lại còn nói yêu cậu một vạn năm, khinh! Không biết xấu hổ…” Hạ Xuyên mở thư ra, nhìn thấy thư tình bên trong thì khuôn mặt tuấn tú càng đọc càng đen, ánh mắt cũng như sắp phát hỏa. “Này, ngồi dậy nhanh, cậu còn không giải thích cho rõ ràng, ngủ cái rắm gì!” Hạ Xuyên tha Hứa Linh vừa nằm vật ra giường muốn ngủ tiếp dậy.

“Giải thích cái gì, tôi lại không biết họ!” Hứa Linh chịu không nổi trợn mắt xem thường.

“Không biết bọn họ vì sao lại nhận thư tình của họ, không phải tôi đã bảo cậu không cần để ý đến bọn họ sao?”

“Tôi không để ý đến họ!”

“Thối lắm, không để ý đến họ sao lại nhận thư tình của bọn họ, cậu đây là giấu đầu hở đuôi!” Nhìn thấy cái đống thư tình tràn đầy tình yêu này, Hạ Xuyên sắp tức điên rồi.

“Thần kinh!” Hứa Linh đã không còn gì để nói với cậu ta nữa, thư tình này là nữ sinh kiên quyết đưa cho cậu, cho tới bây giờ cậu cũng chưa từng xem qua.

“Cậu còn dám mắng tôi?! Cậu nói là không phải cậu thích bọn họ, muốn quăng tôi vào chung với bọn họ?” Hạ Xuyên nổi trận lôi đình, trèo lên giường liều mạng với Hứa Linh, mười phần giống một người vợ đang ghen.

“Cậu đừng làm ầm lên nữa được không, vì sao gần đây cậu luôn cố tính gây sự như vậy, phiền muốn chết!” Hứa Linh quát. Từ sau khi cậu trở về, con heo này lập tức không ngừng cãi nhau với cậu mỗi ngày, luôn nghi thần nghi quỷ, thật sự là càng ngày càng giống người kia!

“Được, về sau tôi sẽ không phiền cậu nữa, cậu thích tốt với ai thì tốt với người đó, tôi mặc kệ!” Hạ Xuyên có chút nghẹn ngào, xoay người xuống giường. Kỳ thật cậu trở nên như vậy còn không phải do Hứa Linh làm hại, từ sau khi Hứa Linh đẹp lên, đám nữ sinh cả ngày đều vây quanh cậu ta, một đám hận không thể nhanh chóng trèo lên giường của cậu ta, bảo mình có thể không lo lắng sao? Đáng giận nhất chính là mỗi lần hỏi Hứa Linh có thích cậu hay không, Hứa Linh luôn nói sang chuyện khác, cậu thật sự không có một chút tin tưởng nào! Cậu thật sự mệt mỏi quá…

“Sao lại khóc rồi, thật sự càng ngày càng giống đàn bà!” Hứa Linh kéo Hạ Xuyên lại, mới phát hiện Hạ Xuyên đã khóc.

“Cút ngay, đừng chạm vào tôi! Tôi trở nên như thế này, còn không phải do đồ con rùa nhà cậu làm hại…” Hạ Xuyên khóc đẩy cậu ta ra, cậu cũng rất hận bộ dạng này của mình, hơi một tí là rơi nước mắt như đàn bà. Mình thật sự là đồ ngu, thích bị coi thường, play boy sung sướng không làm, lại thích làm đồ chơi cho đàn ông!

“Cậu đừng khóc, sắp khóc thành mắt gấu mèo rồi!” Nhìn cậu ta càng khóc càng to, Hứa Linh nhíu mày, thấp giọng cười nói.

“Cái gì?” Hạ Xuyên nghe xong thì kinh hãi, vội vàng lau nước mắt đi tìm gương. Nếu thật sự khóc thành mắt gấu mèo, cậu còn mặt mũi nào gặp người khác! Quan trọng nhất là nếu để người khác biết cậu đường đường là Hạ thiếu gia lại khóc, nhất định sẽ truyền khắp trường, bị mọi người cười chết!

“Đồ khốn, lại gạt tôi, đi chết đi…” Chính là soi gương, Hạ Xuyên mới biết lại bị lừa, căm tức ném gương vào người Hứa Linh, lại bị Hứa Linh thoải mái tránh khỏi.

“Được rồi, đừng nóng giận nữa! Tôi mua sương kì lâm cho cậu!” Hứa Linh sợ cậu ta lại khóc, liền bước đến ôm lấy cậu ta dỗ dành.

“Ai muốn ăn sương kì lâm chó má gì, ông đây muốn ăn một bữa cơm lớn!” Hạ Xuyên oán giận nghĩ, cậu nhất định phải ăn cho Hứa Linh phá sản, nhìn xem cậu ta còn dám bắt nạt cậu nữa hay không!

“Được, tùy cậu!” Hứa Linh ôm Hạ Xuyên nằm lại giường, đã đến tháng mười hai rồi, thời tiết cũng trở nên lạnh hơn, hai người ôm nhau nằm rất ấm áp.

“Vài ngày nữa là đến lễ giáng sinh rồi!” Hạ Xuyên gối đầu lên ***g ngực Hứa Linh, nhỏ giọng nói.

“Nhanh như vậy! Tôi phải nhanh chóng chuẩn bị quà sinh nhật…” Hứa Linh khẽ giật mình, những ngày ở cùng con heo này qua nhanh quá, chỉ chớp mắt đã tới lễ giáng sinh rồi, đến lễ giáng sinh đồng nghĩa với sinh nhật của mẹ cũng đến rồi.

“Cậu chuẩn bị tặng quà sinh nhật gì?” Trong thanh âm của Hạ Xuyên tràn đầy kinh hỉ cùng chờ mong, không nghĩ tới Hứa Linh lại biết lễ giáng sinh là sinh nhật của cậu, cậu đang định nói cho cậu ta chứ!

“Còn chưa nghĩ ra, cậu cảm thấy vòng cổ thì thế nào?” Hứa Linh hỏi.

“Không tồi!” Hạ Xuyên cười híp cả mắt, chỉ cần là Hứa Linh tặng thì cậu đều thích. Cậu hoàn toàn không biết đối tượng mà Hứa Linh tặng quà sinh nhật là mẹ cậu ta, chứ không phải cậu!

“Tôi phải đi làm thêm vài ngày, kiếm tiền mua quà sinh nhật!” Hứa Linh tính toán.

“Vì sao phải đi làm thêm, cậu không có tiền sao?” Hạ Xuyên lo lắng hỏi.

“Không phải, dùng tiền kiếm được từ hai bàn tay của mình mua quà mới có ý nghĩa!” Không thể về nhà mừng sinh nhật mẹ, chỉ có thể gửi quà tặng đại biểu cho tâm ý về cho bà. Hơn nữa mình trộm quay lại đại học XX sau lưng mẹ, mẹ nhất định tức chết rồi, hy vọng tặng mẹ quà sinh nhật, có thể làm cho bà nguôi giận!

“Hứa Linh, tôi yêu cậu chết mất!” Hạ Xuyên cảm động ôm lấy cậu ta, hôn vài cái lên khuôn mặt tuấn tú của cậu ta. “Xin lỗi, trước kia tôi hiểu lầm cậu, hóa ra cậu yêu tôi như vậy!”

Hứa Linh nghi hoặc nhướn mày, con heo này đang nói gì vậy? Cậu sao lại nghe không hiểu?

“Thừa dịp bọn tiểu Suất đi trượt tuyết với bạn gái không ở đây, chúng ta làm đi!” Không đợi Hứa Linh mở miệng hỏi rõ ràng, Hạ Xuyên đã cởi quần của cậu ta, tụt quần lót túm lấy cự long đang ngủ say.

“Cậu thật sự càng ngày càng háo sắc!” Hứa Linh cười tà nói, lập tức quăng nghi vấn lên chín tầng mây, chuẩn bị hưởng thụ phục vụ của cậu ta.

“Cậu mới càng ngày càng háo sắc, nhìn thằng nhỏ của cậu đi, tùy tiện làm hai cái liền đứng thẳng!” Hạ Xuyên xấu hổ lập tức phản kích, nắm lấy cự long của Hứa Linh bắt đầu thuần thục trượt lên xuống. Cậu đã sớm rõ cự long của Hứa Linh như lòng bàn tay, so với của mình còn rõ hơn!

Hạ Xuyên mới xoa vài cái đã làm hung vật to lớn dọa người dựng thẳng lên trời, làm cho Hứa Linh có chút xấu hổ lúng túng, tức giận mắng: “Đừng nói nhảm, nhanh ăn vào đi!”

Hạ Xuyên vừa định cãi lại, chỉ là nghĩ đến Hứa Linh vì mua quà sinh nhật cho mình mà đi làm thêm, trong lòng lại thấy ngọt ngào, ngoan ngoãn mở lớn miệng, một ngụm nuốt trọn cự long của Hứa Linh…

Trong khoảng thời gian này bởi vì được Hứa Linh dạy dỗ, khẩu kỹ của Hạ Xuyên so sánh với lần đầu tiên quả thực tiến bộ thần tốc, cậu đã có thể ngay từ đầu liền nuốt trọn cự long lớn hơn của mình, thô như cánh tay trẻ con vào miệng.

“Dâm phụ, miệng của cậu rất ướt, rất chặt, chặt giống như tao huyệt phía dưới của cậu!” Hứa Linh cắm thật sâu vào trong khoang miệng ấm áp nhỏ hẹp của Hạ Xuyên, thoải mái rên rỉ một tiếng. Hứa Linh bình thường trầm tĩnh ít nói, vô cùng lạnh lùng, nhưng chỉ cần làm tình với Hạ Xuyên thì dường như lập tức trở thành người khác, trở nên cực kỳ tà ác hạ lưu, nói cũng trở nên rất nhiều!

“Cút mẹ cậu đi!” Hạ Xuyên xấu hổ ngước mắt lườm cậu ta một cái mắng, cầm lấy cự long của cậu ta bắt đầu phun ra nuốt vào, ra sức hầu hạ cậu ta.

“Dùng sức mút vào chút nữa, đầu lưỡi cũng động đi, nhanh dùng đầu lưỡi liếm!” Hứa Linh thoải mái thở dốc, vênh váo tự đắc chỉ huy, vẻ mặt ra oai.

Hạ Xuyên thầm mắng hai câu trong bụng, thẹn thùng mấp máy đầu lưỡi nóng ướt linh hoạt liếm láp cự long dữ tợn dọa người trong miệng, còn dùng đầu lưỡi đâm nhẹ lên ‘cái miệng nhỏ nhắn’ của cự long, làm cho mắt ngựa của Hứa Linh nhanh chóng chảy ra dịch lệ, nhuộm đầy dịch thể trắng đục lên đôi môi đỏ tươi khêu gợi của cậu, cực kỳ ***!

“Dâm phụ chết tiệt, chiêu này cậu học được ở đâu? Thích muốn chết!” Hứa Linh được Hạ Xuyên làm cho cực thích, kích động mắng, trên khuôn mặt khôi ngô tràn ngập phấn khởi, túm lấy đầu cậu ta hung ác đâm chọc vào cái miệng nhỏ nhắn mê người của cậu ta.

“A… Ô… Ô ưm… A…” Hạ Xuyên bị Hứa Linh làm cho nước mắt chảy ròng, miệng vừa rát vừa đau, nhưng nhìn thấy biểu tình tràn ngập dục vọng, vô cùng sảng khoái của cậu ta, trong lòng lại thấy thỏa mãn vui vẻ nói không nên lời. Cậu một mặt mở lớn miệng cho Hứa Linh có thể đi vào sâu hơn nữa, một mặt còn lửa cháy đổ thêm dầu xoa nắn hai túi tinh hoàn phía dưới cự long. Làm cho Hứa Linh càng thích, càng thô bạo…

“Dâm phụ chết tiệt, dám câu dẫn tôi, xem tôi giáo huấn cái đồ thích phát tao nhà cậu như thế nào!” Hứa Linh phấn khởi mắng, mỗi một lần đều đâm toàn bộ vào miệng Hạ Xuyên, chọc đến chỗ sâu nhất trong yết hầu, làm cho Hạ Xuyên đầu váng mắt hoa.

“Ô… Ưm ô… A…” Hạ Xuyên ăn phân thân của người mình yêu nhất, tuy rằng khoang miệng bị cự long cường tráng đâm cho rát vô cùng, nhưng cảm giác được người yêu dấu chiếm hữu lại tốt đẹp như vậy, làm cho cậu vui vẻ chịu đựng.

“Dâm phụ chết tiết, muốn ra!” Cái miệng nhỏ nhắn của Hạ Xuyên thật sự quá tuyệt vời, Hứa Linh lại đâm thêm vài cái, lập tức liền cao trào, một lượng lớn dịch thể trút vào miệng Hạ Xuyên.

“Ô…” Hạ Xuyên lập tức há miệng hết cỡ để đón nhận tinh thủy của người yêu, cơ khát ăn sạch toàn bộ, *** mị nhận lấy từng đợt của Hứa Linh.

Tinh dịch của Hứa Linh không chỉ rất nhiều, hơn nữa hương vị cũng rất nặng, vừa đắng lại chát, khó ăn muốn chết! Nhưng vừa nghĩ đến đây là yêu dịch của người yêu, cậu lại nhịn không được hưng phấn muốn ăn sạch, dịch thể nóng hừng hực chui vào trong dạ dày, làm cho cả nội tạng cũng như bốc cháy…

“Cậu thật sự là *** tiện!” Hứa Linh bị bộ dáng *** lãng mê người của cậu ta mê hoặc đến thần hồn điên đảo, rống lên một tiếng, còn đang bắn tinh lại vẫn túm đầu của cậu ta tiếp tục đâm chọc.

“Ô a… A… A… Hừ a… Đâm nhẹ… Đau quá… Đồ khốn, nhẹ một chút… A… Ô ô…” Hạ Xuyên vừa ăn dịch thể của cậu ta lại còn bị phân thân của cậu ta chơi, thống khổ muốn tắt thở.

Hứa Linh không để ý đến tiếng kêu la của cậu ta, lại thúc mạnh vài cái, bắn xong hết dịch thể rồi mới rút phân thân đã nhũn xuống ra. Cúi đầu nhìn Hạ Xuyên khuôn mặt đỏ rực, ngoài miệng đều là dịch thể của mình, mắt phượng hàm xuân, hạ phúc lại bắt đầu xôn xao, rõ ràng vừa mới bắn xong…

Hứa Linh rủa thầm trong bụng, Hạ Xuyên rõ ràng là một thằng đàn ông sao lại mê người như vậy, làm cho mình liên tục không khống chế được?

Hạ Xuyên ngã xuống giường mệt đến thở hồng hộc, hờn dỗi trừng mắt liếc Hứa Linh một cái, mắng: “Tiểu tử chết tiệt, cậu sao lại luôn thô bạo như vậy, không phải bảo cậu dịu dàng một chút sao? Thiếu chút nữa đã giết chết tôi rồi!”

Động tác không giống tức giận mà giống làm nũng hơn, làm cho Hứa Linh càng kích động, mắng: “Fuck! Mẹ nó, không phải bảo cậu đừng câu dẫn tôi sao!”

Hạ Xuyên còn chưa phản ứng lại, Hứa Linh đã lại bổ nhào lên người cậu, dạng chân của cậu ra liền trực tiếp cắm vào trong thân thể cậu…

“A! Đồ khốn, không phải mới vừa bắn sao? Thế nào mà nhanh như vậy đã…” Hạ Xuyên kêu đau một tiếng, khó có thể tin nhìn Hứa Linh. Hứa Linh thật là người sao? Nhanh như vậy lại được rồi, cậu ta vừa mới bắn xong không đến một phút, động vật cũng không mạnh như cậu ta nữa!

“Đừng nói nhảm! Ai bảo cậu muốn câu dẫn tôi! Hơn nữa không phải cậu cũng muốn bị tôi cắm vào sao? Mặt sau của cậu đã ướt rồi! Dâm phụ…” Hứa Linh tà tứ nhìn cậu ta cười *** đãng nói, nơi được phân thân cắm vào đã sớm ướt đẫm giống như nơi riêng tư của phụ nữ.

“Tôi… Tôi nào có câu dẫn cậu, rõ ràng chính cậu là đồ cầm thú, luôn thích động dục, còn luôn thích trách tôi!” Hạ Xuyên đỏ mặt, không dám nhìn vào mắt Hứa Linh, quay đầu đi mắng. Vừa mới giúp Hứa Linh khẩu giao, nhìn biểu tình thích muốn chết của Hứa Linh, phía dưới của cậu đã có phản ứng, thật cũng hết cách, ai bảo trong khoảng thời gian này Hứa Linh thường xuyên làm với cậu, biến thân thể cậu trở nên *** đãng muốn chết…

“Tôi là đồ cầm thú, tôi thích động dục! Vậy còn cậu? Là *** phụ trời sinh thích được đàn ông chọc mông sao? Chưa thấy qua ai *** đãng hơn cậu, còn chưa bị chọc mông đã ướt rồi! Tôi luôn hoài nghi người giống như cậu, thật sự có thể làm với phụ nữa sao?” Hứa Linh châm chọc nói, cúi đầu cắn lên đầu nhũ trên ngực Hạ Xuyên liên tục hấp dẫn cậu, phân thân bắt đầu chuyển động trong thân thể Hạ Xuyên.

“A… Ô ô… A… Trướng quá, thằng nhỏ này của cậu thật lớn, trướng chết tôi… A a…” Tiểu huyệt của Hạ Xuyên sớm bị Hứa Linh đâm chín, ngoại trừ lúc mới bắt đầu Hứa Linh đi vào sẽ hơi đau, thì không có cảm giác thống khổ gì, đâm chọc của phân thân làm cho cậu sung sướng nói không nên lời. Cậu thật sự đã bị Hứa Linh dạy dỗ thành một *** phụ rồi!

“Tôi không lớn có thể thỏa mãn được đồ *** phụ nhà cậu, cho cậu thích đến chết sao!” Hứa Linh cười đểu nói, trong mắt tràn đầy tự hào, cực kỳ vừa lòng việc Hạ Xuyên nói của mình lớn.

dương v*t thô to nhanh chóng đưa đẩy trong tiểu huyệt nóng ướt mê hồn, ngay từ đầu liền ác liệt chọc thẳng đến cúc tâm của Hạ Xuyên, Hạ Xuyên thích nhất bị cậu đâm vào cúc tâm, mỗi lần đụng vào cúc tâm của cậu ta, đều làm cậu ta thích đến nổi điên, lộ ra bộ dáng *** mị không gì sánh kịp!

“A a… Tôi… Tôi mới không phải *** phụ… Tôi… A a… Cậu dài quá, một phát liền chọc đến nơi đó… Nha a… Hừ… Ư… Thích quá… Ngứa quá… Ưm a… Lại dùng lực đâm tôi… Nha a… A a a…” Hạ Xuyên lập tức trợn trừng mắt thét chói tai, cả người đều thích đến phát run, tiểu huyệt kích động run rẩy dùng sức kẹp chặt côn th*t của Hứa Linh. Cúc tâm bị đầu đỉnh to tròn ma xát vào, vừa thích vừa ngứa, làm cho người ta toàn thân mềm yếu…

“Đừng giả bộ! Tôi còn không biết cậu là loại gì sao? Mỗi lần rõ ràng thích đến muốn chết, mông vẫn cắn chặt phân thân của tôi không thả, nhưng còn cố tình muốn giả làm trinh tiết liệt nữ!” Hứa Linh nâng hai chân cường tráng của cậu ta lên vai, phân thân đi vào lại càng sâu, đè lên cúc tâm rồi dùng sức ngoáy tròn, sau đó điên cuồng thúc vào nơi đó.

“A a a! Đừng chỉ làm chỗ đó… Thích điên rồi… A a a… Đồ khốn, đừng chỉ thúc nơi đó không thôi… Nha a… Tôi đã bị cậu cọ thủng rồi… Ô a… A a a…” Hạ Xuyên kịch liệt vặn vẹo, đáng thương khóc lóc kêu gào, bị Hứa Linh cọ đến toàn thân nổi da gà, vô số khoái cảm từ trong tiểu huyệt tràn đến tứ chi trăm hài, mỗi một tế bào đều thích đến rung lên.

Hứa Linh thích nhất là nhìn thấy Hạ Xuyên trong cơn hoan ái bị mình làm cho bật khóc, điều đó sẽ làm cho cậu có cảm giác thành tựu khó nói. Cậu hôn lên đôi môi mỏng xinh đẹp của Hạ Xuyên, lôi kéo tay Hạ Xuyên vuốt ve đùa bỡn đầu nhũ cùng phân thân không người an ủi của chính cậu ta, ở trước mặt mình một bên bị mình chọc mông, một bên *** đãng tự an ủi…

Hạ Xuyên không cự tuyệt Hứa Linh, tự mình hạ lưu đùa bỡn chính mình, cậu đã biến thành một cái thú cái *** đãng chỉ biết theo đuổi dục vọng, hoàn toàn quên đi xấu hổ, mông bị Hứa Linh chọc đến văng cả *** thủy.

Nghe tiếng đưa đẩy ‘bạch, bạch’, Hạ Xuyên càng thêm phấn khởi *** lãng, dùng sức xoa nắn đầu nhũ của mình cùng sục phân thân của chính mình, sung sướng *** kêu: “A ô… Quá sung sướng… A… Oh a… Giống như tới tihên đường… vậy… Dùng sức thao chết tôi… Tôi không muốn sống nữa… A a… Nhanh lên hung hăng thao chết tôi… Tôi muốn cậu đâm tôi… A a a a a…”

“Được, tôi liền thỏa mãn mong muốn của cậu làm cậu đến chết luôn, nhìn cậu về sau còn dám câu dẫn tôi nữa không!” Hứa Linh bị bộ dáng dục tiên dục tử của cậu ta kích thích rồi, đột nhiên vẫn để tư thế cắm sâu trong cơ thể cậu ta, rồi lật người cậu ta theo một vòng 180o, đưa lưng về phía mình thao cậu ta từ phía sau.

“A a a a a… Muốn chết… Thật sự bị cậu làm chết rồi… Nha nha nha nha nha… Đừng thao nơi đó… Cứu mạng a… Tôi từ bỏ… Cậu mau dừng… A a a a a…”

Hạ Xuyên lần đầu tiên bị Hứa Linh chơi từ phía sau, tư thế hoàn toàn tương phản với đối mặt làm cho góc độ *** chọc của phân thân cũng hoàn toàn tương phản, đỉnh đầu phân thân hung ác chạm qua góc thần bí mà từ trước đến giờ chưa bao giờ chạm qua, ma xát nộn thịt chưa bao giờ được xâm chiếm, khiến cho Hạ Xuyên chân chính dục tiên dục tử, tiểu huyệt thích đến liên tục co rút. Dâm dịch tựa như hồng thủy phá miệng cống mãnh liệt chảy ra, chảy ròng ròng, làm ướt nhẹp bộ lông chỗ riêng tư của hai người, dính chặt vào nhau, *** mĩ đến mức làm cho người ta khó có thể tin được…

“Vừa rồi rõ ràng là cậu bảo tôi hung hăng thao chết cậu, hiện tại sao lại bảo tôi ngừng!” Hứa Linh mới không thèm để ý tới cậu ta, một mặt tiếp tục đâm chọc tiểu huyệt ướt sũng cực kỳ trơn trượt, một mặt vỗ lên cái mông căng tròn khêu gợi của cậu ta, tăng mạnh khoái cảm cho Hạ Xuyên.

“A a a a… Đừng đánh… Ô ô… Xin cậu đừng đánh… Tôi sẽ bắn ra mất… A a… Thích chết mất thôi… A a… Vì sao lại thích như vậy… A a a a a…” Tiếng bàn tay vang dội tục tĩu làm cho Hạ Xuyên xấu hổ muốn điên rồi, khoái cảm cuồn cuồn như sóng lớn hoàn toàn cắn nuốt lấy cậu, mông bị đâm đến sắp bốc cháy rồi.

“Vậy bắn ra là được rồi, nín nhịn sẽ không tốt cho thân thể!” Hứa Linh cực kỳ ‘quan tâm’ cười nói, cố ý đưa tay muốn xoa nắn phân thân đã cứng như thép phía trước của cậu ta, nhưng thật không ngờ tay vừa mới động vào thằng nhỏ của cậu ta thì cậu ta đã bắn ra –––

“A ––– ra rồi –––” Hạ Xuyên rốt cuộc chịu không được mà bắn ra, trước mắt trở nên trắng xóa, thích đến hôn mê bất tỉnh…

***

Lễ giáng sinh sắp đến, rất nhiều cửa hàng đều trở nên cực kỳ bận rộn, nhân viên thiếu nghiêm trọng. Hứa Linh dựa vào diện mạo xuất sắc, nhanh chóng tìm được công việc phục vụ sinh tạm thời ở một quán bar.

Quán bar là một nơi phức tạp, hơn nữa vẻ bề ngoài đẹp trai của Hứa Linh cực dễ dàng bị đàn ong bướm này nhắm vào, Hạ Xuyên cực kỳ phản đối cậu ta làm việc ở quán bar, nhưng Hứa Linh cảm thấy đãi ngộ ở quán bar không tồi nên kiên trì muốn đi. Hai người vì thế cãi nhau một trận, cuối cùng Hạ Xuyên không lay chuyển được Hứa Linh, chỉ có thể để cậu ta!

Chỉ là Hứa Linh chân trước bước vào quán bar báo danh với ông chủ, Hạ Xuyên sau lưng cũng đi vào theo, cậu ta phát huy đầy đủ bản sắc play boy của bản thân, quyến rũ mấy khách hàng nữ này đến chết mê chết mệt, Hạ Xuyên còn cố ý muốn dẫn mấy cô em xinh đẹp đi thuê phòng.

Kết quả Hạ Xuyên đương nhiên không đi thuê phòng, mà là bị Hứa Linh mang đi hung hăng giáo huấn một trận, làm cho mông Hạ Xuyên thiếu chút nữa thì nở hoa, nhưng Hứa Linh cũng như mong muốn của cậu ta không đi làm ở quán bar nữa. Cuối cùng Hứa Linh tìm được công việc làm cu li ở một công trường xây dựng, tuy rằng rất vất vả nhưng thân thể cường tráng của Hứa Linh có thể chịu nổi, Hạ Xuyên mỗi ngày đều sẽ cùng cậu ta đi làm, có đôi khi còn có thể giúp cậu ta một trận…

Hứa Linh sau hai tuần làm cu li, lễ giáng sinh rốt cuộc cũng tới, Hạ Xuyên cự tuyệt tiệc sinh nhật bọn La Suất làm cho cậu, chuẩn bị cùng Hứa Linh trải qua một sinh nhật lãng mạn trong thế giới của hai người…

Hạ Xuyên ngồi ở trên giường chờ Hứa Linh thay quần áo, vui vẻ lại mong chờ nghĩ Hứa Linh sẽ tặng cậu quà sinh nhật gì. Chính là vòng cổ lần trước cậu ta nói sao? Tiền lương làm thêm của Hứa Linh rất ít, khẳng định không mua được thứ tốt tặng cậu, nhưng cậu sẽ không để ý!

“Đi thôi!” Hứa Linh thay quần áo xong gọi Hạ Xuyên, hôm nay là lễ giáng sinh, Hạ Xuyên muốn ra ngoài chơi!

“Hứa Linh, quà sinh nhật của cậu mua chưa?” Cùng Hứa Linh ra khỏi trường học, Hạ Xuyên có hơi ngượng ngùng hỏi.

“Mua rồi!” Hứa Linh gật đầu, cậu đã gửi chuyển phát nhanh về cho mẹ rồi.

“Là cái gì, xinh đẹp không?” Hạ Xuyên cực kỳ vui vẻ.

“Là một cái vòng cổ hình ngôi sao, cũng không tệ lắm!” Hứa Linh không rõ vì sao Hạ Xuyên quan tâm quà sinh nhật cậu tặng cho mẹ đến như vậy.

Hạ Xuyên cười toét miệng, cậu càng ngày càng chờ mong quà sinh nhật của Hứa Linh!

Bởi vì là lễ giáng sinh, trên đường cực kỳ náo nhiệt, Hạ Xuyên lôi kéo Hứa Linh nhìn nhìn chỗ này, ngó ngó chỗ kia, rất nhanh đã đến buổi tối.

“Chúng ta đi ăn cơm!” Hứa Linh nhìn đồng hồ.

“Ừ!” Hạ Xuyên cười gật đầu. Thật tốt quá, tiết mục chính thức bắt đầu rồi, bình thường quà sinh nhật đều được tặng vào lúc ăn cơm tối!

Hứa Linh tùy tiện đưa Hạ Xuyên vào một nhà hàng nhỏ bình thường, nhìn thấy nhà hàng nhỏ tuy sạch sẽ nhưng rất đơn sơ, Hạ Xuyên có chút trợn tròn mắt, sinh nhật của cậu Hứa Linh liền dẫn cậu đến nơi này ăn cơm?

“Cậu muốn ăn cái gì?” Sau khi ngồi xuống, Hứa Linh đưa thực đơn cho cậu.

Hạ Xuyên mở thực đơn, lập tức nhíu mày, đây là cái khỉ gì vậy, nghe cũng chưa nghe qua, có thể ăn sao?
Tuy rằng cực kỳ bất mãn, nhưng Hạ Xuyên cũng không nói ra bất mãn của mình, cậu sợ sẽ làm không khí trở nên gượng gạo, tuy tiệm ăn này thật sự tồi, nhưng cũng là tâm ý của Hứa Linh!

“Tôi không biết gọi cái gì, tốt nhất là cậu gọi đi!” Hạ Xuyên miễn cưỡng nặn ra một nụ cười, trả thực đơn lại cho Hứa Linh. Mấy đồ ăn này thật sự cậu không gọi được, không hợp ăn uống của cậu!

Hứa Linh tùy tiện gọi mấy thức ăn chay, mấy ngày nay dạ dày của cậu không tốt, thầm nghĩ ăn cái gì nhẹ nhàng chút…

Nhìn thấy đồ ăn phục vụ sinh bưng lên, nụ cười của Hạ Xuyên sắp không giữ nổi nữa. Trời ạ! Vậy mà ngay cả một món thịt cũng khoogn có, cậu chính là không thịt không vui, thế này bảo cậu ăn như thế nào?

Hạ Xuyên nói cho chính mình, không thể trách Hứa Linh, có thể Hứa Linh không có tiền cho cậu ăn ngon, chính mình phải thông cảm!

Chờ sau khi đồ ăn được bưng lên hết, Hạ Xuyên chậm chạp không thấy có người bưng bánh sinh nhật lên, rốt cuộc không nhịn được hỏi: “Sao lại không có bánh ngọt?”

“Bánh ngọt?” Hứa Linh nghi hoặc nhướn mày, Hạ Xuyên muốn ăn bánh ngọt sao?

“Cậu không mua sao?” Hạ Xuyên gật đầu.

“Không! Cậu muốn ăn à?”

“Không mua thì thôi!” Hạ Xuyên cười gượng, cậu thật sự hết chỗ nói với Hứa Linh rồi, nào có ai sinh nhật lại không mua bánh sinh nhật. Đồ khốn! Nhưng nể tình cậu ta vì mua quà sinh nhật cho mình mà đặc biệt đi làm cu li, thôi thì tha thứ cho cậu ta!

Nhìn thấy đám củ cải trắng này, Hạ Xuyên mất hết hứng thú, cậu tùy tiện ăn mấy miếng rồi không ăn nổi nữa.

“Sao cậu không ăn, đã no rồi sao?” Hứa Linh hỏi.

“Dạ dày tôi không thoải mái, ăn không vào, cậu ăn đi!” Hạ Xuyên chỉ có thể ngậm miệng ăn hoàng liên.

“Chút nữa về trường nhớ uống thuốc dạ dày!” Hứa Linh nói xong, lại tiếp tục ăn.

Hạ Xuyên gật đầu, hy vọng Hứa Linh ăn xong nhanh lên, sau đó dẫn cậu rời khỏi cái nơi quỷ quái này, tìm một nơi lãng mạn tặng quà sinh nhật tượng trưng cho tình yêu của cậu ta!

Thật vất vả chờ Hứa Linh ăn xong, Hứa Linh lại nói với Hạ Xuyên trời lạnh, muốn trở về…

“Cậu còn chưa tặng quà cho tôi đâu, trở về cái rắm gì!” Hạ Xuyên rốt cuộc không nhịn được mà nổi bão.

“Quà cái gì? Quà giáng sinh sao? Tôi không chuẩn bị rồi, tôi không để ý ngày lễ phương Tây!”

“Mẹ nó, ai nói với cậu là quà giáng sinh, tôi là nói quà sinh nhật! Không phải cậu mua vòng cổ cho tôi sao? Còn không mau lấy ra!” Hạ Xuyên sắp té xỉu rồi, người này đang làm cái trò gì thế.

“Quà sinh nhật cái gì? Tôi mua vòng cổ cho cậu khi nào?” Hứa Linh càng nghe lại càng không hiểu.

“Đồ con rùa, đừng đùa giỡn tôi! Nhanh lấy ra đi!” Hạ Xuyên nghĩ rằng cậu ta đang ngượng ngùng nên giả bộ.

“Tôi không đùa cậu, cậu rốt cuộc đang nói cái gì? Nói rõ ra xem nào!” Hứa Linh biết chắc chắn trong đó có hiểu lầm.

“Mẹ nó, còn giả bộ! Hôm nay là sinh nhật tôi, mấy ngày hôm trước không phải vì cậu muốn mua quà sinh nhật cho tôi, còn đi làm thêm sao?” Hạ Xuyên trợn mắt xem thường, cười mắng.

“Hôm nay là sinh nhật cậu?” Hứa Linh kêu to. Trời ạ! Lầm rồi!

“Vô nghĩa, cậu còn như vậy, tôi sẽ thật sự tức giận đấy!”

“Hạ Xuyên, có chuyện tôi phải nói với cậu, cậu hiểu lầm rồi! Kỳ thật tôi không biết hôm nay là sinh nhật cậu, quà sinh nhật tôi nói là tặng cho mẹ tôi, ngày hôm qua là sinh nhật mẹ tôi!” Hứa Linh giải thích.

“Cậu nói cái gì?” Hạ Xuyên choáng váng. Hóa ra Hứa Linh căn bản không biết hôm nay là sinh nhật cậu, là chính mình từ đầu đến cuối giống như một thằng ngu, Hạ Xuyên nghĩ rồi nhịn không được òa khóc…

“Đồ con rùa, vĩnh viễn đừng để ông đây gặp lại cậu!” Hạ Xuyên thương tâm muốn chết xoay người bỏ chạy. Mất mặt muốn chết, cậu chưa từng cảm thấy uể oải giống như bây giờ, khổ sở quá, cậu hận không thể chết luôn cho xong!

“Hạ Xuyên, đừng chạy!” Hứa Linh vội vàng đuổi theo cậu ta.

Hạ Xuyên liều mạng chạy, chính là cậu đang đau khổ căn bản không chú ý đường phía trước, rất nhanh liền giẫm phải vỏ chuối ngã đập mặt xuống đất –––

“A –––” Hạ Xuyên chạm vào mũi, máu mũi đỏ tươi chảy ra, ngồi dậy nhìn vết máu trên tay, Hạ Xuyên càng thêm thẹn quá thành giận. Sao cậu lại xui xẻo như vậy, ngay cả ông trời cũng đối đầu với cậu!

Hứa Linh đuổi theo, nhìn thấy trên mặt Hạ Xuyên vừa là nước mắt vừa là máu mũi, nhịn không được cười ra tiếng…

“Mẹ nó, còn dám cười, cút cho tôi!” Hạ Xuyên cởi giầy muốn đánh cậu ta, kết quả lại ném trật, ném vào trong bụi cỏ bên cạnh.

Hạ Xuyên phát điên rồi, đồ khốn này căn bản là khắc tinh của cậu, kiếp trước là mình nợ hắn, từ sau khi quen biết cậu ta, mình không có được một ngày bình yên, thường xuyên tức giận suýt chết…

“Đại hoa liễm, đừng khóc, cẩn thận bị người nhìn thấy cười chết cậu!” Hứa Linh đi đến ngồi xổm trước mặt Hạ Xuyên, lấy khăn tay lau máu mũi cho cậu ta.

“Ai dám cười ông đây, ông đây đám chết nó!” Hạ Xuyên đoạt lấy khăn tay tự mình lau, “Cậu cút nhanh đi, đừng để tôi nhìn thấy cậu lần nữa, bằng không tôi giết cậu!” Hạ Xuyên hung ác mắng, chỉ là kết hợp với bộ dáng chật vật kia của cậu ta, thật sự không có chút lực đe dọa nào cả.

Hứa Linh thở dài, quên đi! Hôm nay là sinh nhật của cậu ta, không cãi nhau với cậu ta làm gì!

Hứa Linh xoay người nói: “Lên đi, tôi cõng cậu, giầy của cậu không biết ném đến chỗ nào rồi!”

“Ai thèm, đừng giả mèo khóc chuột nữa!” Hạ Xuyên đẩy cậu ta ra.

“Đừng tỏ vẻ nữa, mau lên đây, tôi đưa cậu đi mua bánh sinh nhật, còn có quà sinh nhật cậu muốn nữa!” Hứa Linh mạnh mẽ cõng cậu ta lên lưng.

“Tôi không cần! Tôi không cần cậu thương hại…” Hạ Xuyên vặn vẹo giãy giụa trên lưng Hứa Linh.

“Cậu thật không cần? Ai! Tôi vốn còn chuẩn bị đem huyệt xử nam phía sau của tôi tặng cho cậu làm quà sinh nhật chứ! Đáng tiếc a…” Hứa Linh cố ý thở dài.

“Cậu nói thật không? Cậu thật sự nguyện ý cho tôi thượng cậu?” Hạ Xuyên lập tức ngừng giãy giụa, vội vàng hỏi.

Hứa Linh gật đầu, Hạ Xuyên sung sướng kêu to: “Vạn tuế! Cậu đáp ứng rồi thì không được đổi ý, hơn nữa không cho phép gạt tôi giống lần trước!”

“Được! Không tức giận sao?” Hứa Linh gật đầu cười nói.

“Lần này thì tha thứ cậu, lần sau nếu còn như vậy, tôi sẽ thật sự chia tay với cậu!” Những lời này không biết Hạ Xuyên đã nói với Hứa Linh bao nhiêu lần rồi.

Hứa Linh lại gật đầu, lúc này Hạ Xuyên mới ngoan ngoãn để Hứa Linh cõng.

Hạ Xuyên ôm cổ Hứa Linh thật chặt, dựa mặt lên lưng cậu ta, nở nụ cười hạnh phúc! Lưng Hứa Linh thật rộng, hơn nữa thật ấm áp, làm cho người ta có cảm giác rất an toàn!

Hứa Linh và Hạ Xuyên đều làm cho mọi người phải liếc mắt nhìn, hai nam sinh lại có hành vi quá thân mật thật sự quái dị làm cho người ta líu lưỡi, nhưng Hạ Xuyên không thèm để ý. Hiện tại cậu đã không còn giận dữ, hoàn toàn đắm chìm trong hạnh phúc, so sánh với tâm tình vài phút trước, thật sự là kém xa vạn dặm…

Hứa Linh mua một cái bánh bơ ngọt Hạ Xuyên thích ăn nhất, sau đó dẫn cậu ta đi đến một góc hẻo lánh trong công viên ngồi, sau khi cắm nến lên bánh ngọt xong, liền lấy đàn violon cậu vừa mới thuê, vì Hạ Xuyên kéo một bài chúc mừng sinh nhật…

Ở trong tiếng đàn tuyệt vời của Hứa Linh, Hạ Xuyên ước nguyện được vĩnh viễn ở bên cạnh Hứa Linh, sau đó thổi nến…

Ăn bánh ngọt ngọt ngào, Hạ Xuyên vui vẻ nở nụ cười, tuy sinh nhật năm nay là một năm đơn giản nhất với cậu, nhưng cũng là lần cậu vui vẻ nhất!

Nhìn thấy bộ dáng dính đầy bơ đáng yêu của Hạ Xuyên, Hứa Linh cũng vui vẻ nở nụ cười. Heo tuy rằng rất ngốc, nhưng cũng rất đáng yêu! Ưu điểm duy nhất của cậu ta, có thể trung hòa tất cả khuyết điểm của cậu ta…

Hạ Xuyên ăn xong một miếng bánh ngọt thì không ăn nữa, tuy cậu còn đói bụng, nhưng hơn cả việc nhồi đầy bụng, cậu còn có một chuyện quan trọng phải làm. Đó chính là phản thụ vi công, phá huyệt xử nam của Hứa Linh!

“Bé ngoan, chúng ta đi làm chuyện chính đi! Nhanh dâng quà sinh nhật của tôi lên đây!” Hạ Xuyên nâng cằm Hứa Linh, cười nói cực kỳ tà ác.
“Muốn thì tự mình đến lấy!” Hứa Linh nhếch môi, nháy mắt với cậu ta.

Chưa bao giờ gặp một Hứa Linh như vậy, Hạ Xuyên kích động sắp điên rồi, lập tức đè lên Hứa Linh cởi quần áo của cậu ta, dù sao nơi này rất hẻo lánh, lại là buổi tối tuyệt đối sẽ không có ai nhìn thấy.

Không nghĩ tới lần đầu tiên thượng Hứa Linh, lại chính là dã chiến ở bên ngoài, cậu rất hưng phấn. Nhưng cậu biết lần đầu tiên rất đau, phải thật cẩn thận mới được…

Hạ Xuyên cưỡng chế dục hỏa, dịu dàng vuốt ve hôn môi Hứa Linh, muốn cho cậu ta thả lỏng, cho cậu ta một đêm đầu tốt đẹp…

Hứa Linh từ đầu đến cuối đều không phản kháng, vẫn đặc biệt phối hợp với Hạ Xuyên, làm cho Hạ Xuyên cười cong cả mắt. Xem ra lần này Hứa Linh thật sự muốn coi mình là quà sinh nhật hiến cho cậu, cậu thật sự rất hạnh phúc!

Hạ Xuyên hoàn toàn quên Hứa Linh là dạng người gì, loại đàn ông lãnh ngạo như Hứa Linh sao có thể để cho người khác thượng cậu ta, cho dù là người cậu ta thích nhất cũng không thể!

Quả nhiên, lúc Hạ Xuyên ngậm cự long đã thức tỉnh của Hứa Linh vào miệng, chủ nhân của nó lập tức trở mặt, đột nhiên liền áp đảo lại Hạ Xuyên, sau đó nâng chân cậu ta lên, vọt vào tiểu cúc mất hồn của cậu ta…

“Đau!! Tiện nhân! Cậu là đồ không biết xấu hổ… Ưm… Cậu lại gạt tôi…” Trong tiếng mắng hỗn loạn còn có tiếng rên rỉ vô lực, quyến rũ không nói nên lời.

“Tôi không lừa cậu, tôi chỉ đáp ứng tặng huyệt xử nam của mình cho cậu làm quà sinh nhật, nhưng mà tôi cũng không nói là tặng cậu vào sinh nhật năm nay!” Tiếng cười tà trầm thấp khàn khàn rất đáng giận.

“Đồ lừa đảo, tôi muốn giết… A ưm… Nhẹ thôi, thích quá… A… Đầy quá… Sắp bị cậu làm phá rồi… Súc…”

“A!” Bỗng nhiên một tiếng thét chói tai của nữ sinh truyền đến, cắt ngang tiếng mắng của Hạ Xuyên.

Hứa Linh cùng Hạ Xuyên vừa quay đầu nhìn, nhất thời choáng váng. “Lâm Nhã Đình –––”

Dưới ánh trăng sáng tỏ, một cô gái vô cùng xinh đẹp đang đứng, khuôn mặt cô gái tái nhợt như tờ giấy, há hốc miệng kinh ngạc nhìn hai cậu trai đang trần trụi ôm nhau dưới tàng cây đối diện, đáng sợ nhất chính là hạ thể của bọn họ dính sát vào nhau!

Nhìn thấy Lâm Nhã Đình, Hạ Xuyên sợ tới mức hoang mang lo sợ, đầu óc trống rỗng, mà Hứa Linh lại chỉ hơi sửng sốt, sau đó nhanh chóng khôi phục bình tĩnh.

“Các người đang làm cái gì?” Lâm Nhã Đình hét to, có thế nào cô cũng không dám tin tưởng tất cả chuyện trước mắt. Ngày ấy Hạ Xuyên nói với cô là nối lại tình xưa với Tương Thiến Thiến, nhưng sau đó cô hỏi Tương Thiến Thiến mới biết là bị lừa, cô bắt đầu âm thầm điều tra xem rốt cuộc Hạ Xuyên đang làm cái quỷ gì, chỉ là không thấy anh ta qua lại với nữ sinh nào, ngược lại phát hiện anh ta với Hứa Linh như hình với bóng, tốt đến không bình thường!

Đêm nay ở trên đường cô ngẫu nhiên nhìn thấy Hứa Linh cõng Hạ Xuyên vào công viên, mới nhất thời tò mò trộm theo dõi bọn họ, chỉ là thế nào cũng không dự đoán được bọn họ lại làm ra loại chuyện trời đất khó dung này…

“Không phải cô đã thấy rồi sao? Việc gì phải hỏi nữa!” Hứa Linh rút ra khỏi thân thể của Hạ Xuyên, ôm Hạ Xuyên vào trong ngực, khóe môi nhếch lên một nụ cười lạnh.

“Trời ạ! Các người hóa ra là đồng tính luyến ái!!! Hạ Xuyên, nói cho tôi biết rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Rốt cuộc các người có quan hệ gì?” Nhìn thấy vẻ đắc ý trên mặt Hứa Linh, Lâm Nhã Đình trong cơn giận dữ, chỉ vào Hạ Xuyên hỏi, có thế nào cô cũng không muốn tin tưởng Hạ Xuyên lại là một đồng tính luyến ái.

“Tôi thích Hứa Linh, tôi thương cậu ta!” Hạ Xuyên hít vào một hơi, đón nhận ánh mắt của Lâm Nhã Đình, dũng cảm thừa nhận. Cậu biết lời nói của mình sẽ có hậu quả gì, chỉ là cậu không muốn làm một đồ vô dụng không dám thừa nhận tình yêu của mình!

“Cậu thì sao? Hứa Linh, cậu cũng yêu Hạ Xuyên ư?” Lâm Nhã Đình quay đầu nhìn Hứa Linh, cô không thể tin được nam sinh lại đi yêu nam sinh, quá biến thái, quá ghê tởm!”(có mày ghê tởm ý =))~)

Hạ Xuyên khẩn trương nhìn Hứa Linh, vấn đề Lâm Nhã Đình hỏi cũng là thứ cậu vẫn muốn biết, nhưng Hứa Linh lại làm cho cậu thất vọng rồi…

“Tôi không có nghĩa vụ phải nói cho cô, đừng ở đây cản trở chúng tôi làm việc!” Hứa Linh lạnh lùng trả lời.

Đôi mắt phượng nhìn ngoại trừ thất vọng vẫn là thất vọng, Hạ Xuyên cảm thấy trái tim của mình rất khổ, rất đau, mũi cũng rất cay…

Lâm Nhã Đình trừng mắt hung ác nhìn Hứa Linh – kẻ cướp đi bạn trai của cô, cuối cùng mới căm tức xoay người bỏ đi.

“Làm sao bây giờ?” Hạ Xuyên đè xuống chua xót trong lòng, lo lắng hỏi.

“Có lẽ tạm thời cô ta sẽ không nói ra chuyện của chúng ta, tạm thời không cần lo lắng!” Hứa Linh cực kỳ chắc chắn nói. Cô gái này tâm kế quá nặng, cô ta sẽ dùng chuyện này uy hiếp bọn họ, mà sẽ không ngu dốt làm mấy chuyện không có lợi cho bản thân!

Bởi vì xuất hiện của Lâm Nhã Đình, hai người không còn hưng trí gì nữa, mặc quần áo xong liền trực tiếp quay về trường học. Dọc theo đường đi hai người đều trầm mặc không nói, có vẻ đăm chiêu…

Trong lòng Hạ Xuyên trăm mối cảm xúc, loạn thành một đống, cậu một mực nghĩ vừa rồi vì sao Hứa Linh không trả lời thẳng vấn đề của Lâm Nhã Đình, đây không phải đại biểu thái độ của cậu ta đối với tình cảm của bọn họ? Cậu ta là ngại người đời không dám thừa nhận, hay là nói… Cậu ta căn bản không thương cậu? Nếu là vế sau thì tình yêu của mình đối với cậu ta tính cái gì, những gì mình bỏ ra đối với cậu ta lại tính cái gì?

Hạ Xuyên cảm thấy sợ hãi trước nay chưa từng có, cảm giác bất an vẫn giấu ở trong lòng, rốt cuộc ở giờ phút này bùng nổ…

Làm cho cậu lo lắng chính là Lâm Nhã Đình hiện giờ đã biết chuyện của bọn họ, nếu cô ta thật sự nói ra chuyện của bọn họ, bọn họ liền xong rồi! Trường học sẽ đuổi học bọn họ, ông gia nhất định sẽ lột da cậu, làm cho cậu sợ hãi nhất chính là cậu với Hứa Linh nhất định sẽ bị bắt ép chia tay!

Giờ phút này cậu mới chính thức hiểu được ba chữ “đồng tính luyến” đại biểu cho cái gì, sẽ đối diện với cái gì, tâm tình của Hạ Xuyên càng ngày càng trầm trọng…

Trở lại ký túc xá, bọn La Suất với bạn học cùng khóa đi mừng lễ giáng sinh còn chưa về, Hạ Xuyên rốt cuộc không nhịn được sợ hãi trong lòng, hỏi ra vấn đề vẫn quẩn quanh ở trong lòng.

“Hứa Linh, cậu thích tôi không? Cậu yêu tôi không?” Hạ Xuyên nhìn cậu ta, trong mắt bao hàm rất nhiều thứ, nhiều nhất chính là cầu xin, Hạ Xuyên rất hy vọng Hứa Linh có thể nói một câu thích cậu.

“Sao cậu lại giống cái cô Lâm Nhã Đình kia hỏi mấy cái vấn đề nhàm chán này?” Hứa Linh nhăn mày, không kiên nhẫn nói. Đầu heo này, mình không thích cậu ta lại đi hẹn hò với cậu ta sao!

Hạ Xuyên đột nhiên có xúc động muốn khóc, Hứa Linh thế mà nói đó là một vấn đề nhàm chán, chuyện quan trọng như vậy cậu ta lại dùng nhàm chán để hình dung, hóa ra địa vị của mình trong lòng cậu ta lại buồn cười như thế ––– nhàm chán!

“Đúng vậy! Quả thật rất nhàm chán!” Hạ Xuyên cúi đầu nở nụ cười, Hứa Linh không nhìn thấy vẻ tự giễu trên mặt cùng chua sót trong mắt cậu.

“Cậu đừng có mỗi ngày không có việc gì làm liền miên man suy nghĩ, tôi đi tắm trước!” Hứa Linh cởi quần áo đi vào phòng tắm.

Trong nháy mắt cửa phòng tắm khép lại kia, nước mắt vẫn có nén rốt cuộc chảy ra hốc mắt, Hạ Xuyên im lặng trượt người xuống đất. Cậu mệt mỏi quá! Ở cùng Hứa Linh, cậu thật sự quá mệt mỏi! Hứa Linh thường xuyên làm cho cậu một giây trước ở thiên đường, giây tiếp theo liền đá cậu xuống địa ngục! Cậu bây giờ thật sự hoài nghi đoạn tình cảm này từ đầu đến cuối đều là do cậu một sương tình nguyện, Hứa Linh chưa từng thích cậu, cậu ta chỉ chơi đùa với cậu mà thôi, bằng không sao cậu ta lại đối xử với cậu như thế…

Bỗng nhiên, di động của Hứa Linh vang lên, Hạ Xuyên đang thương tâm nên không muốn để ý, nhưng di động vẫn cứ kêu, cậu đành phải đứng lên lấy di động ở trong áo khoác của Hứa Linh ra nghe.

“Honey, người ta rất nhớ cưng!” Giọng nữ trong điện thoại kiều mỵ vô cùng, làm cho người ta nghe xong xương cốt cũng nhũn ra.

“Cô tìm ai?” Hạ Xuyên chưa từng nghe qua thanh âm tao mị như vậy.

“Hóa ra không phải honey của người ta à!” Thanh âm kiều mỵ tràn đầy thất vọng, “Người ta tìm Hứa Nhị Mao, nhờ cậu gọi anh ấy giúp tôi!”

“Hứa Nhị Mao là ai?” Hạ Xuyên nhíu mày, Nhị Mao? Có phải Nhị Mao trên con gấu bông kia không?

“Chính là Hứa Linh, xin hỏi cậu là ai vậy?”

“Tôi là bạn cùng phòng của cậu ta!” Hạ Xuyên đầy bụng nghi hoặc, cô gái này rốt cuộc là ai, là gì của Hứa Linh?

“Hóa ra là bạn cùng phòng của Nhị Mao! Chào cưng, người ta là bạn gái của Nhị Mao!” Tiếng cười dễ nghe tựa như chim hoàng oanh xuất cốc làm cho Hạ Xuyên lập tức biến sắc.

“Cô là bạn gái của Hứa Linh?” Hạ Xuyên nghe thấy tiếng thế giới sụp đổ.

“Ừm! Người ta là người yêu thanh mai trúc mã của Nhị Mao, chúng tôi từ nhỏ cùng nhau lớn lên, cùng nhau ăn, cùng nhau ở, từ rất lâu trước kia người ta đã là người của Nhị Mao! Nhị Mao thật sự rất xấu xa, bỏ lại một mình người ta chăn đơn gối chiếc, anh ta lại ở bên ngoài tiêu dao vui vẻ…” Đối phương siêu cấp oán giận bất mãn nói.

Hạ Xuyên sắp đến cực hạn rồi, hóa ra cậu thật sự bị Hứa Linh lừa. Hứa Linh đã sớm có bạn gái, hơn nữa bọn họ sớm có quan hệ thân mật!

“A! Nguy rồi! Em trai, chị đây còn có việc cúp máy trước, phiền toái cậu nói lại cho Nhị Mao, 10h sáng ngày mai chị đến thành phố X, bảo nó đến sân bay đón chị! Bye bye…” Đối phương hình như gặp chuyện gì, vội vàng nói xong liền cúp máy.

Nhìn di động trong tay, Hạ Xuyên đột nhiên rất muốn cười, không nghĩ tới một cao thủ tình trường như cậu đây cũng có ngày bị người khác đùa bỡn. Xem ra trên đời thật sự có cái gọi là báp ứng, trước kia cậu chuyên lấy việc đùa bỡn tình cảm của người khác làm vui, hiện tại đến phiên cậu bị người chơi, thật sự rất công bằng!

Nhưng mà Hứa Linh thật sự quá lợi hại, dễ dàng đùa bỡn mình trong lòng bàn tay, không nói một câu thích là có thể làm cho mình chết tâm với hắn…

“Đang cười cái gì? Cười ghê tởm như vậy!” Hứa Linh vừa ra phòng tắm liền nhìn thấy Hạ Xuyên ngồi ở trên giường cười ngây ngô.

“Không có gì, chỉ là đột nhiên nhớ tới một truyện cười…” Hạ Xuyên ngẩng đầu nhìn cậu ta, cười vô cùng sáng lạn.

“Truyện cười gì buồn cười như vậy, nói cho tôi nghe thử xem!” Hứa Linh ngồi xuống cạnh cậu ta, cầm khăn mặt ở bên cạnh lau tóc.

“Cậu sẽ không cảm thấy hứng thú, cậu sẽ cảm thấy rất nhàm chán!” Hạ Xuyên nói rồi tiện thể nhắn. “Vừa rồi có một cô gái gọi điện cho cậu, hình như là bạn dưới quê của cậu, cô ấy nói 10h sáng mai cô ấy đến thành phố X, bảo cậu đến sân bay đón cô ấy…”

Hạ Xuyên nhìn chằm chằm Hứa Linh, quan sát vẻ mặt của cậu ta, cậu phát hiện sau khi Hứa Linh nghe xong, ánh mắt vô cùng phức tạp, tựa hồ rất buồn rầu…

Hạ Xuyên cười thầm trong lòng, bây giờ nhất định Hứa Linh đang vắt óc suy nghĩ phải làm thế nào để giấu diếm hai đứa ngốc bị cậu ta lừa, đừng phát hiện ra chuyện cậu ta bắt cá hai tay. Đáng tiếc Hứa Linh không biết, chuyện xấu của cậu ta đã bị mình vạch trần…

Cậu tuyệt đối sẽ không tha thứ cho việc Hứa Linh đùa bỡn tình cảm của cậu, cậu sẽ ra sức trả thù lại, ngày mai cậu nhất định sẽ làm cho Hứa Linh chết rất khó xem…

***

Hứa Linh dậy rất sớm, hôm nay cậu ta ăn mặc cực kỳ đẹp, toàn thân trên dưới đều là mới, đến ngay cả tất cũng mới.

Thấy thế, Hạ Xuyên càng hận, Hứa Linh thật sự rất yêu cô gái kia, vì gặp cô ta mà chăm chút ăn mặc như thế…

Lúc Hạ Xuyên nhìn thấy Hứa Linh mặc cái áo khoác mình mua cho cậu ta, trái tim, đau muốn chết!

Con mẹ nó, cậu ta dám mặc thứ cậu mua cho để đi gặp bạn gái, thật sự khinh người quá đáng! Đáng giận…

Hạ Xuyên thật sự rất muốn xông lên, làm cho Hứa Linh cởi quần áo ra, chỉ là cậu không làm, vì kế hoạch báo thù cậu phải nhẫn nại!

“Tôi ra ngoài một lát, trưa nay không về, cậu đi ăn cơm với bọn La Suất đi!” Hứa Linh ăn mặc chỉnh tề xong, nói với Hạ Xuyên.

“Ừ! Đi chơi với bạn cậu vui vẻ nhé!” Hạ Xuyên gật đầu, vẻ mặt tươi cười.

Hứa Linh đang đầy bụng tâm sự không phát hiện ra quái dị của Hạ Xuyên, nhìn nhìn đồng hồ rồi đi.

Hứa Linh chân trước vừa đi, lập tức Hạ Xuyên cầm lấy món quà duy nhất Hứa Linh tặng cậu ––– con gấu bông cũ nát đi theo ra ngoài, gọi một xe taxi đi theo phía sau xe Hứa Linh ngồi.

Tâm tình của Hạ Xuyên rất phức tạp, cậu biết qua hôm nay, cậu và Hứa Linh không còn liên quan nữa, hơn nữa Hứa Linh sẽ hận chết cậu, nhưng cậu sẽ không hối hận, là Hứa Linh có lỗi với cậu trước, tất cả những gì mình làm không sai…

Trong sân bay người qua lại tấp nập, Hạ Xuyên chen vào trong một đám đông đang xô đẩy, trộm theo dõi Hứa Linh. Cậu nhanh chóng nhìn thấy một cô gái dáng người nóng bỏng, ăn mặc gợi cảm làm cho người ta phun máu mũi lao tới ôm Hứa Linh, vô cùng nhiệt tình hôn lên mặt Hứa Linh vài cái…

Nhìn thấy cô gái kia, Hạ Xuyên nở nụ cười, đó là một cô gái còn đẹp hơn Lâm Nhã Đình. Tươi đẹp như hoa đào, lẳng lơ như cây anh túc, một vưu vật tuyệt sắc có thể mê đảo bất cứ thằng đàn ông nào. Nếu không phải cậu đã thích Hứa Linh, cậu nhất định sẽ quỳ gối dưới chân váy của cô ta, vì cô ta làm trâu làm ngựa! Thử nghĩ bên cạnh Hứa Linh đã có một bạn gái tuyệt sắc như vậy, thì làm sao lại đi thích một thằng đàn ông da thô thịt dày như cậu này…

Hít sâu một hơi, Hạ Xuyên đi lên trước, cố ý cực kỳ thân thiết ôm cổ Hứa Linh, cười tủm tỉm khoa trương kêu to: “Oa! Một cô gái thật xinh đẹp! Hứa Linh, còn không mau giới thiệu đi!”

“Sao cậu lại đến đây?” Hứa Linh lập tức biến sắc, hung hăng nhìn chằm chằm Hạ Xuyên.

Hạ Xuyên không để ý tới cậu ta, nở nụ cười tự giới thiệu với cô gái xinh đẹp tuyệt luân trước mắt: “Chào cô, tôi là ‘bạn, trai’ của Hứa Linh!” Cậu cố ý nhấn mạnh vào hai chữ bạn trai!

“Tôi nhận ra thanh âm của cậu, cậu là người tối hôm qua nghe điện thoại của tôi!” Cô gái nhướn đôi mày liễu.

“Hạ Xuyên!” Hứa Linh giận dữ hét. Con heo này muốn làm gì? Không phải cậu ta điên rồi chứ! Cậu ta có biết để Đại Mao biết chuyện của bọn họ sẽ có hậu quả gì hay không? Thế này thì xong đời rồi!

“Hứa Linh, cậu rống cái gì, sợ tôi vạch trần chuyện xấu của cậu sao?” Hạ Xuyên nhếch miệng trào phúng, tiếp tục cười nói với cô gái kia: “Tiểu thư, tôi nghĩ là cô chắc không biết bạn trai của mình ở sau lưng cô làm chuyện tốt gì nhỉ! Tôi nói cho cô, kỳ thật cậu ta là một đồng tính luyến ái, cậu ta ở sau lưng cô thông đồng với tôi, cùng tôi làm loạn! Cậu ta còn nói cho tôi biết, cậu ta căn bản không thích cô, cậu ta sớm chơi chán cô rồi, cậu ta…”

“Đủ rồi!” Một cái tát dừng ở trên mặt Hạ Xuyên.

“Cậu đừng tức giận, tôi chỉ là không đành lòng để cô ấy tiếp tục bị chúng ta lừa…” Vuốt cái má bỏng rát, Hạ Xuyên không tức giận, tươi cười càng sâu. “Hứa Linh, hiện tại tôi trịnh trọng nói cho cậu, cậu bị ông đây đá… Con gấu bông này trả lại cậu, từ này về sau chúng ta cắt đứt quan hệ, không còn gì liên quan…” Hạ Xuyên ném con gấu bông Hứa Linh đưa cho cậu mà cậu luôn coi là bảo bối vào người Hứa Linh, nói xong xoay người bước đi.

“Hạ Xuyên!” Hứa Linh cầm con gấu bông sửng sốt, muốn đuổi theo Hạ Xuyên, lại bị cô gái kia gọi lại.

“Hứa Nhị Mao, không phải là chú nên giải thích với chị việc này chứ!”

Hứa Linh thầm rủa một tiếng, đáng chết, thế này thì chết chắc rồi! Nên giải thích với Đại Mao thế nào đây?

===========================

P/s: Dài vật vã, ta đi chết đây, còn 2c + 1 ngoại truyện dài lê thê nữa, 3c mà những 27 trang raw, ngất Ọ_Ọ

Chương 9

Hạ Xuyên bước đi trên đường lớn rộn ràng, trên khuôn mặt anh tuấn hằn rõ năm vết ngón tay, mắt phượng luôn luôn sáng ngời linh động bỗng trống rỗng dọa người.Tình yêu này đã kết thúc! Đây là lần đầu tiên trong mười tám năm sống trên đời cậu thật sự thích một người, nhưng không nghĩ tới sẽ kết thúc như thế này…

Bản thân mình hẳn là vui vẻ chứ, về sau cậu không bao giờ phải thống khổ vì Hứa Linh không yêu thương cậu nữa, không bao giờ phải chìm đắm trong cảm giác lo được lo mất nữa… Nhưng mà vì sao trái tim của cậu lại đau như vậy, đau giống như muốn chết vậy…

Không! Mình không thể như vậy! Mình không thể uất ức như vậy, chẳng qua là thất tình thôi, có phải là cha chết mẹ bỏ đi đâu…

Đột nhiên, di động của Hạ Xuyên vang lên, Hạ Xuyên lấy điện thoại ra, vừa nhìn lập tức nhíu mày, là Lâm Nhã Đình!

“Hạ Xuyên, tôi là Lâm Nhã Đình! Nếu anh không muốn chuyện anh với Hứa Linh bị người khác biết, thì đến quán cà phê ở cạnh quảng trường Tây Lâm gặp tôi, tôi ở đó chờ anh!” Hạ Xuyên mới mở di động ra chợt nghe thấy uy hiếp của Lâm Nhã Đình.

Nghe vậy, Hạ Xuyên cười ha ha. Con điên này vậy mà muốn uy hiếp cậu, đáng tiếc cô ta không biết cậu với Hứa Linh đã kết thúc rồi, cậu căn bản sẽ không sợ uy hiếp của cô ta!

“Anh cười cái gì?” Lâm Nhã Đình ở đầu dây bên kia lộ ra vẻ mặt hồ nghi, tiếng cười của Hạ Xuyên nghe qua rất lạ, rõ ràng là đang cười, sao nghe vào tai lại có cảm giác thê lương, giống như đang khóc vậy.

“Tôi với Hứa Linh đã chia tay rồi, chuyện của bọn tôi cô muốn tuyên truyền như thế nào thì tuyên truyền, tôi không quan tâm nữa!” Hạ Xuyên cười lạnh nói.

“Hai người chia tay? Anh nghĩ tôi là đứa trẻ ba tuổi sao!” Lâm Nhã Đình bật cười trào phúng nói. ‘Chia tay’ chắc chắn là biện pháp bọn họ vừa nghĩ ra để ứng phó cô, bọn họ cũng quá khinh thường Lâm Nhã Đình này rồi!

“Cô không tin thì thôi!” Hạ Xuyên lười giải thích với cô ta.

“Tôi đương nhiên không tin, Hạ Xuyên, tôi nói cho anh một chuyện thú vị, đêm qua tôi đã chụp được cảnh anh với Hứa Linh đang ôm nhau, nếu tôi gửi nó cho chú Hạ…”

“Cô muốn thế nào?” Không đợi Lâm Nhã Đình nói xong, Hạ Xuyên đã cắt ngang lời cô ta, nghiến răng nghiến lợi hỏi. Có thế nào cậu cũng không nghĩ đến trong tay Lâm Nhã Đình có ảnh chụp, cậu không sợ Lâm Nhã Đình đi nói bừa, dù sao không có bằng chứng cậu có thể chống chế, nhưng nếu có ảnh chụp thì sẽ khác! Cậu không dám tưởng tượng nếu ông già nhà mình nhìn thấy ảnh chụp thì sẽ thế nào, cho dù cậu với Hứa Linh có chia tay, nhưng ông già cũng tuyệt đối không bỏ qua cho Hứa Linh!

Tuy rằng cậu rất hận Hứa Linh, nhưng cậu vẫn không muốn nhìn thấy cậu ta bị thương tổn gì…

“Sau khi gặp mặt tôi sẽ nói cho anh!” Lâm Nhã Đình tắt di động, khóe miệng nhếch lên vẻ khinh thường. Còn nói chia tay rồi, tùy tiện bị cô thử một lần liền lòi ra, kỳ thật cô không có ảnh chụp, đêm qua khiếp sợ như vậy, sao cô có thể nhớ tới việc phải chụp ảnh để uy hiếp bọn họ…

Khuôn mặt xinh đẹp lộ ra một nụ cười khủng bố, nhưng mà cô có thể dùng ‘ảnh chụp’ triệt để uy hiếp Hạ Xuyên, làm cho Hạ Xuyên quay trở lại bên cô. Cô sẽ làm ‘chia tay giả’ của bọn họ biến thành chia tay thực…

***

Đứng trước quán cà phê cạnh quảng trường Tây Lâm, Hạ Xuyên nhếch môi cười khổ. Thật là đời trước cậu thiếu nợ Hứa Linh, đã chia tay với cậu ta rồi, còn phải vì cậu ta mà bị Lâm Nhã Đình uy hiếp, không biết Lâm Nhã Đình sẽ đưa ra điều kiện hà khắc gì?

Hít vào một hơi dài, Hạ Xuyên mới bước vào quán cà phê, vừa bước vào lập tức thấy Lâm Nhã Đình vẻ mặt tươi cười vẫy tay với cậu.

Đi qua ngồi vào chỗ đối diện Lâm Nhã Đình, Hạ Xuyên nghiêm mặt nói: “Cô muốn thế nào cứ việc nói thẳng là được rồi, chúng ta không cần phải quanh co!”

“Hạ Xuyên, anh cần phải đối xử lãnh đạm như thế với em sao? Chúng ta có nói thế nào cũng từng là người yêu!” Lâm Nhã Đình giả bộ thương tâm, đáng thương nói.

“Nếu cô còn nhớ rõ quan hệ đã từng có giữa chúng ta, thì vì sao cô còn muốn uy hiếp tôi?” Hạ Xuyên cười lạnh khinh thường, trước kia cậu thật sự quá xem thường cô ả này, cứ nghĩ cô ta là một con thỏ dịu dàng vô hại, ai ngờ hóa ra là một con sói cái giả dối âm hiểm!

“Em làm như vậy chỉ là bởi vì em quá yêu anh! Hạ Xuyên, rời khỏi Hứa Linh đi! Chúng ta quay lại đi!” Lâm Nhã Đình giữ chặt tay Hứa Linh, ra vẻ thâm tình cầu xin.

“Cho dù tôi với Hứa Linh không còn bên nhau, cũng tuyệt đối không quay lại với cô!” Hạ Xuyên vô tình hất tay cô nàng ra, từ nhỏ đến lớn cậu hận nhất là bị người khác uy hiếp.

“Anh đã tuyệt tình như thế, vậy đừng có trách tôi!” Lâm Nhã Đình tức giận xanh cả mặt, âm ngoan cười nói.

“Đừng nói nhảm nữa, nói thẳng ra mục đích của cô đi!” Hạ Xuyên không kiên nhẫn nói.

“Tôi đã nói mục đích của tôi rồi, tôi và anh quay lại với nhau!”

“Nằm mơ!” Cậu có chết cũng không quay lại với cô ả âm độc này, ảnh chụp thì nghĩ cách khác để lấy lại.

Hạ Xuyên đứng lên muốn đi, chỉ là Lâm Nhã Đình sao có thể thả cậu đi, cô ta lập tức lấy từ trong túi ra một bình xịt xịt về phía cậu, bên trong chính là thuốc mê, Hạ Xuyên lập tức té xỉu xuống đất…

Nhìn Hạ Xuyên đã bị ngất, Lâm Nhã Đình nhếch khóe môi, nhờ phục vụ sinh bên cạnh đỡ Hạ Xuyên tới khách sạn đối diện…

***

Nằm trên chiếc giường lớn trong khách sạn xa hoa, Lâm Nhã Đình nhìn Hạ Xuyên đang hôn mê bất tỉnh ở bên cạnh, tươi cười càng sâu. Cô lấy từ trong túi ra hai viên thuốc màu trắng đút cho Hạ Xuyên ăn, đây là thuốc kích dục, vì có được nó, cô đã tốn không ít thủ đoạn!

Lâm Nhã Đình tự tay cởi toàn bộ quần áo trên người Hạ Xuyên xong, lập tức cũng cởi sạch luôn cả mình, sau đó nằm úp sấp lên người Hạ Xuyên hôn môi Hạ Xuyên…

Kế hoạch của cô là phát sinh quan hệ thân thể với Hạ Xuyên, lại gọi Hứa Linh đến xem, đến lúc đó Hứa Linh tự nhiên sẽ nổi giận, chia tay với Hạ Xuyên. Hạ Xuyên đương nhiên sẽ càng hận cô, nhưng cô đã tính toán tốt thời gian hành kinh của mình, nếu hôm nay phát sinh quan hệ với Hạ Xuyên, cô nhất định sẽ mang thai, đến lúc đó cô có thể mẫu bằng tử quý, làm cho Hạ Xuyên vì đứa nhỏ mà phải lấy cô…

Lâm Nhã Đình càng nghĩ càng cảm thấy mình thật là thông minh, lại có thể nghĩ ra được kế hoạch kín kẽ tỉ mỉ như vậy. Vuốt ve dung nhan anh tuấn đang mê man của Hạ Xuyên, cô ra vẻ đắc ý, người đàn ông này lập tức sẽ vĩnh viễn trở thành của cô!

Chỉ là thời gian chầm chậm trôi qua, Lâm Nhã Đình rốt cuộc không cười nổi, Hạ Xuyên rõ ràng đã ăn thuốc kích dục rồi, nhưng sao phân thân thô to của anh ta vẫn mềm nhũn vậy, có xoa nắn thế nào cũng không cương lên…

“Đáng chết, rốt cuộc sao lại thế này?” Lâm Nhã Đình nóng nảy, nơi đó của Hạ Xuyên không cương bọn họ phải làm như thế nào?

“Hả, đây là cái gì?” Lâm Nhã Đình đột nhiên phát hiện trong mông Hạ Xuyên liên tục chảy ra chất lỏng trong suốt, không biết là cái gì. (=))~)

Lấy ngón tay quệt một chút lên nhìn, Lâm Nhã Đình vẫn không nhìn ra đó là cái gì, cuối cùng quyết định mặc kệ nó. Hiện tại xem ra không có cách nào làm với Hạ Xuyên, chẳng lẽ cứ bỏ đi như vậy sao?

Không! Lâm Nhã Đình lập tức lắc đầu, cô tuyệt đối không thể từ bỏ cơ hội tốt như vậy được, cơ hội luôn luôn chỉ chợt lóe, một khi biến mất thì không bao giờ trở lại…

Có! Trong đầu Lâm Nhã Đình chợt lóe linh quang, nhếch môi cười lớn. Rốt cuộc có làm hay không, chỉ có chính cô ta biết, chỉ cần bây giờ cô gọi Hứa Linh tới, Hứa Linh khẳng định sẽ nghĩ là bọn họ đã làm, đến lúc đó dù Hạ Xuyên có nhảy xuống Hoàng Hà cũng không hết oan, anh ta với Hứa Linh nhất định sẽ chia tay! Sau đó đợi thêm vài ngày cô liền nói cho Hạ Xuyên là cô mang thai, về sau chỉ cần nghĩ cách làm với Hạ Xuyên, thật sự mang thai là được!

Cứ như vậy đi! Lâm Nhã Đình lập tức lục trong quần áo của Hạ Xuyên tìm ra di động của cậu, sau đó tìm số điện thoại của Hứa Linh ấn nút gọi, Hứa Linh lập tức nghe điện.

“Cậu bây giờ đang ở đâu?” Hứa Linh nghĩ là Hạ Xuyên liền hung ác mắng.

“Là tôi, Lâm Nhã Đình! Hạ Xuyên đang ở cùng tôi, Hạ Xuyên bảo tôi gọi anh đến đây tìm anh ấy, chúng tôi ở khách sạn XX!” Lâm Nhã Đình nói xong liền cúp máy.

Hứa Linh cau mày, vẻ mặt nghi hoặc, Hạ Xuyên sao lại ở cùng Lâm Nhã Đình? Con heo này ném cục diện hỗn loạn cho cậu thu dọn, còn mình thì lại chạy đi tìm Lâm Nhã Đình, cậu ta thật sự ngứa da rồi, muốn đánh!

“Có tin tức của honey nhà chú?” Cô gái ngồi ở đối diện cậu cười tủm tỉm hỏi.

“Chị nói với mẹ là em sẽ không về, em còn có việc đi trước!” Hứa Linh không trả lời cô, lạnh như băng nói.

“Đi tìm honey của chú sao? Đưa chị đi cùng, chị rất muốn tâm sự với honey của chú!” Cô gái nhào vào lòng ngực cậu kiều mị nói.

“Cậu ta với chị không cần tán gẫu, cậu trở về tìm chồng nhỏ của chị tán gẫu đi!” Hứa Linh đẩy cô ta ra, đứng lên bước đi.

“Chị không tìm tiểu Táp Táp tán gẫu, bây giờ chị gọi điện thoại cho mẹ, tán gẫu với mẹ!” Cô gái thản nhiên gẩy gẩy mái tóc dài qua mông.

“Cùng nhau đi thôi!” Hứa Linh lập tức xoay người quay lại xụ mặt nói, răng nanh đã nghiến ken két rồi.

“Bảo bối lúc này mới ngoan!” Cô gái đứng lên hôn chụt một cái lên khuôn mặt tuấn tú của cậu, kéo tay cậu thướt tha vui vẻ rời khỏi nhà hàng, lúc gần đi còn tặng hôn gió cho phục vụ sinh đi ngang qua, làm cho phục vụ sinh thiếu chút nữa vì kích động quá độ mà té xỉu.

Hứa Linh trợn mắt xem thường, thật sự một chút cũng không đổi, lúc nào cũng thích rêu rao như vậy…

***

Nóng quá! Ngứa quá! Tiểu huyệt phía sau giống như có vạn con kiến đang cắn, ngứa chết cậu rồi! Trong cơn mê man cả người Hạ Xuyên nóng như lửa, khó chịu vặn vẹo thân thể, dùng cái mông ma xát ga giường.

“Ưm…” Cảm giác ngứa ngáy khác thường làm cho Hạ Xuyên mở mắt ra, một khuôn mặt xinh đẹp đang tươi cười lập tức đập vào mi mắt.

“Anh tỉnh rồi!” Lâm Nhã Đình cười ngọt ngào nói.

“Phát sinh chuyện gì?” Hạ Xuyên hoảng sợ muốn ngồi dậy, lúc này mới phát hiện mình toàn thân trần trụi, mà Lâm Nhã Đình ngủ ở bên cạnh cũng trần như nhộng.

“Anh nói tình huống này còn có thể phát sinh chuyện gì…” Lâm Nhã Đình muốn dựa vào người Hạ Xuyên, lại bị Hạ Xuyên đẩy ra.

“Cút ngay! Đừng chạm vào tôi, con khốn!” Hạ Xuyên có thế nào cũng không nghĩ đến Lâm Nhã Đình sẽ vô sỉ đến mức này.

“Hạ Xuyên, anh làm mà không muốn nhận nợ sao?” Lâm Nhã Đình âm trầm cười lạnh nói.

“Tôi căn bản không có làm với cô, cô đừng vu khống tôi!” Hạ Xuyên cúi đầu nhìn phân thân mềm nhũn của mình, nhẹ nhàng thở ra. Chẳng qua cảm giác trống rỗng phía sau làm cho cậu nhíu mày hỏi: “Không phải cô cho tôi ăn cái gì chứ, sao toàn thân tôi lại không thích hợp?”

“Tôi cho anh ăn ít thuốc, không nghĩ tới anh vậy mà bị bất lực!” Nếu bị phát hiện Lâm Nhã Đình cũng sẽ không che giấu, hào phóng thừa nhận.

Cậu bị bất lực? Hạ Xuyên nhíu mày, lập tức hiểu ra vì sao, nơi đó của mình không hề có chút động tĩnh, khó trách Lâm Nhã Đình sẽ nghĩ là cậu bị bất lực. Cô ta không biết phía sau của cậu đã sớm chảy nước đầm đìa rồi, có thể là bị đồ khốn Hứa Linh kia làm nhiều quá, nên bây giờ cậu bị Hứa Linh chơi phía sau, phía trước mới có thể cương lên!Hạ Xuyên muốn mặc quần áo, bên ngoài lại truyền đến tiếng mở cửa, ánh mắt Lâm Nhã Đình chợt lóe, đến đây!

Lâm Nhã Đình lập tức nằm úp sấp lên người Hạ Xuyên, cố ý lớn tiếng nói: “Xuyên, vừa rồi anh thật sự rất dũng mãnh, người ta còn tưởng là mình sắp chết đấy!”

Lúc đầu Hạ Xuyên còn không hiểu vì sao cô ta lại đột nhiên như vậy, nhưng khi cậu nhìn thấy Hứa Linh bước vào, lập tức liền hiểu ra có chuyện gì. Cô ả Lâm Nhã Đình này thật là độc ác!

Nhìn thấy đôi nam nữ cả người trần trụi ôm nhau trước mắt, mặt Hứa Linh không hề thay đổi, nhưng bàn tay đặt trong túi quần lại nắm chặt…

Hạ Xuyên vốn định mở miệng giải thích, nhưng khi cậu nhìn thấy mỹ nữ gợi cảm đứng ở phía sau Hứa Linh, cậu liền tuyệt vọng nhắm mắt lại. Tùy tiện đi! Dù sao bọn họ cũng đã chia tay, Hứa Linh muốn nghĩ thế nào thì nghĩ, dù sao giả như cậu thật sự làm gì với Lâm Nhã Đình, Hứa Linh đại khái cũng sẽ không để ý…

“Hình ảnh thật kinh điển ––– bắt gian tại giường!” Cô gái sau khi nhìn thấy tình cảnh bên trong, lập tức hưng phấn huýt sáo một cái, vẻ mặt nhảy nhót.

Nghe vậy, khuôn mặt tuấn tú của Hạ Xuyên lập tức đen lại, mở to mắt nhìn trừng trừng hai người Hứa Linh, cô gái này dựa vào cái gì mà nhìn trò cười của cậu, cậu tuyệt đối sẽ không mất mặt ở trước cô gái này!

“Mau cút! Đừng ở đây cản trở chúng tôi vui vẻ!” Hạ Xuyên ôm lấy Lâm Nhã Đình cố ý dịu dàng hôn lên mặt cô ta rồi quay sang mắng.

Lâm Nhã Đình hơi sửng sốt, lập tức ôm lấy Hạ Xuyên bắt đầu hôn, tuy cô không rõ vì sao Hạ Xuyên đột nhiên chuyển biến thái độ, nhưng cô biết mình phải nắm chắc cơ hội này.

Ánh mắt Hứa Linh như muốn phun lửa, cô gái kia còn ở bên cạnh đổ thêm dầu, vỗ tay trầm trồ khen ngợi: “Rất phấn khích nha! Thế mà làm trò trước mặt bạn trai ngoại tình, em trai thật sự là quá lợi hại, good!”

Hứa Linh rốt cuộc không thể nhịn được nữa, chồm lên túm Lâm Nhã Đình đang trong lòng Hạ Xuyên ném xuống đất, Lâm Nhã Đình lập tức đau hét ầm lên.

“Cậu cũng dám phản bội tôi!” Hứa Linh xách cổ Hạ Xuyên lên rồi cho một cái bạt tai.

“Cút con mẹ nhà cậu đi! Tôi muốn ngủ với ai thì ngủ, đó là tự do của tôi, liên quan đ*o gì đến cậu!” Hạ Xuyên cũng phát hỏa, xông vào đánh nhau với Hứa Linh. Mẹ nó, cậu ta dựa vào cái gì đánh cậu? Súc sinh! Hơn nữa còn làm trò ở trước mặt bạn gái mình mà đánh cậu…

Đứng dậy, Lâm Nhã Đình khẽ nhếch khóe môi, trong mắt tất cả đều là vẻ vui sướng khi người gặp họa! Đánh đi! Đánh thật ác vào! Ha ha ha…

“Em gái, em cười gian trá như vậy làm gì? Rất ác tâm nha!” Cô gái đi đến trước mặt cô cười ngọt ngào nói.

“Cô…” Lâm Nhã Đình mới vừa mở miệng, đã thấy cô gái kia giống như quỷ mị, xông lên phía trước cho Hứa Linh và Hạ Xuyên mỗi người một đá, đá ngã bọn họ xuống giường.

“Đánh cái rắm! Một đám heo không có đầu óc!” Cô gái ngồi lên lưng Hứa Linh, rút ra một điếu thuốc, nhàn nhã mắng: “Nhị Mao, từ khi nào biến thành óc bã đậu vậy? Chú mở to hai mắt ra mà nhìn xem, nơi này có vẻ đã diễn ra *** sao? Trên người em gái này ngay cả dấu hôn cũng không có, còn nơi đó của cô ta sao không có chút dấu vết nào!” Cô gái chỉ vào hạ thể của Lâm Nhã Đình cười quyến rũ nói.

Hứa Linh liếc mắt đánh giá Lâm Nhã Đình, sắc mặt chợt dịu đi, vừa rồi quá kích động cũng không cẩn thận quan sát suy nghĩ.

Lâm Nhã Đình thì choáng váng, cô thật không ngờ cô gái này lại lợi hại như thế, trong tình huống hỗn loạn thế này còn có thể quan sát một chi tiết rất nhỏ, là mình thất sách!

Hạ Xuyên hung ác trừng mắt với cô gái, cậu tuyệt không cảm kích cô ta đã giải oan cho cậu, cô gái này là tình địch của cậu, nhìn bộ dáng đắc ý dạt dào của cô ta, cậu liền đầy một bụng hỏa!

“Bà tám chết tiệt, cô cũng dám đánh tôi!” Hạ Xuyên đứng lên, chuẩn bị tìm cô gái tính sổ.

“A! Đã vậy còn mắng đại cô, rất không lễ phép, em trai phải nghiêm túc quản giáo người của mình!” Cô gái phân phố với Hứa Linh đang bị mông ép không thể nhúc nhích, sau đó cười nói với Hạ Xuyên: “Tiểu Xuyên Xuyên, có chuyện này phải giải thích với cưng một chút, chị gọi là Hứa Tịch, không phải bạn gái của chồng cưng, chị là chị gái nó! Hôm nói chuyện điện thoại chỉ là đùa thôi!”

“Cô là chị cậu ta? Khoác lác không phải lối, Hứa Linh nói với tôi cậu ta chỉ có anh trai, căn bản không có chị gái!” Hạ Xuyên cười ha ha, căn bản không tin, lời nói dối này mệt cô ta còn nghĩ ra được.

“Chị là anh trai nó nha!” Hứa Tịch gật đầu cười nói, “Nhưng mà chị là anh trai nó, cũng là chị gái nó!”

Hạ Xuyên đen mặt, muốn chửi ầm lên, chỉ là tiểu huyệt càng ngày càng ngứa, rất muốn có thứ gì đó cắm vào rồi đâm chọc mấy cái, cậu khó chịu xoay xoay mông…

“Nhị Mao, xem ra vợ chú phát xuân rồi, nhanh đi cho nó ăn no đi!” Thấy cậu đỏ mặt, Hứa Tịch lập tức hiểu là chuyện gì xảy ra, cười tà nói với Hứa Linh.

“Đồ đê tiện, cô mắng ai phát xuân đấy?” Hạ Xuyên đỏ mặt nổi giận mắng.

“Đương nhiên là cái người mà tiểu thí thí ngứa muốn chết, muốn bị đại lạp xưởng của em trai chị đâm vào ấy!” Hứa Tịch lộ vẻ trêu tức, đứng lên để Hứa Linh ngồi dậy, ở bên tai Hứa Linh nói vài câu, Hứa Linh liền gật đầu.

Hứa Linh thừa dịp Hạ Xuyên chưa chuẩn bị đột nhiên đè Hạ Xuyên xuống, Hạ Xuyên lập tức bắt đầu giãy giụa. “Đồ khốn, cậu muốn làm gì? Mau thả tôi ra!”

“Tôi không làm gì, tôi muốn làm cậu!” Hứa Linh cười lạnh, trước mặt mọi người vuốt ve âu yếm Hạ Xuyên, còn gặm cắn đầu nhũ của cậu ta.

“Súc sinh… Cậu dám động vào tôi một cái… Tôi… Tôi sẽ giết cậu…” Thân thể đã uống thuốc kích thích cực kỳ mẫn cảm, bị Hứa Linh trêu chọc như vậy, như thế nào mà Hạ Xuyên chịu được, ngay cả nói cũng không rõ ràng lắm.

“Hứa Linh, cậu nhanh buông Hạ Xuyên ra, bằng không tôi liền tuyên bố chuyện cậu là đồng tình luyến, trên tay tôi còn có ảnh chụp cùng nhau của hai người!” Thấy thế, Lâm Nhã Đình nóng nảy, lập tức uy hiếp. Cô tuyệt đối không thể để Hứa Linh chạm vào Hạ Xuyên, Hạ Xuyên là của cô!

“Cô cũng dám uy hiếp em trai tôi, cô lại đây cho tôi, chúng ta vui vẻ nói chuyện…” Hứa Tịch cười tà mị, bắt lấy Lâm Nhã Đình đang muốn cứu Hạ Xuyên, tha cô ta ra khỏi phòng đi đến phòng ở cách vách.

“Không muốn! Cô đừng lại đây! Hạ Xuyên, cứu em…” Rất nhanh bọn Hạ Xuyên nghe thấy tiếng khóc thê lương của Lâm Nhã Đình, cũng không biết Hứa Tịch làm gì với cô ta, đáng tiếc bây giờ Hạ Xuyên ốc còn không mang nổi mình ốc, căn bản không có năng lực đi cứu cô ta.

“A a… Đừng chạm vào tôi, đồ con rùa, tôi hận… Cậu… A ưm ư… Ô hừ… Ưm ưm…” Hạ Xuyên bị thuốc kích thích hóa thành một vũng nước căn bản không có sức phản kháng, bị Hứa Linh làm cho rên rỉ liên tục, chỉ có thể mắng yếu ớt.

“Cậu thật sự là một *** phụ trời sinh! Nhìn cái miệng nhỏ nhắn của cậu đã đói thành dạng gì rồi…” Hứa Linh kéo hai chân Hạ Xuyên ra, lấy ngón tay chọc vào cúc huyệt đầy ngập *** thủy của cậu ta. Nói cũng kỳ quái, hạ thể lúc trước vô luận Lâm Nhã Đình làm thế nào cũng không cương, thế mà dưới đùa bỡn của Hứa Linh lại có thể dễ dàng dựng lên…

End of dialog window.

Tiếng cười mỉa tà ác, làm cho Hạ Xuyên thẹn muốn chui xuống đất, cậu rất hận thân thể mình vì sao *** tiện như vậy, mới ngửi được mùi của Hứa Linh, phía dưới liền tự động cơ khát co rút lại, hy vọng Hứa Linh nhanh chóng thúc vào nhồi chặt cậu. Thân cùng tim của cậu đã hoàn toàn bị Hứa Linh chiếm lấy, rốt cuộc không thể chứa bất cứ người nào nữa!

“Ngoan! Đừng khóc! Tôi sẽ lập tức bón cậu ăn no!” Hứa Linh cười xấu xa nói với tiểu huyệt phía dưới của Hạ Xuyên, cởi quần đâm thẳng vào, tiểu huyệt đã sớm khát vọng từ lâu lập tức vui sướng mút chặt phân thân to lớn của Hứa Linh, nhiệt liệt hoan nghênh nó tiến vào.

“Cút đi! Tôi không cần cậu chạm vào, cậu đi tìm bạn gái của cậu đi…” Tuy rằng phía dưới muốn Hứa Linh đến muốn chết, nhưng Hạ Xuyên vẫn quật cường liều mạng vặn vẹo, muốn đẩy cậu ta ra.

“Đại Mao đã nói anh ấy là anh trai, không phải bạn gái tôi!” Hứa Linh không biết nên khóc hay cười, Đại Mao chết tiệt này hại chết cậu rồi!

“Đi mà lừa quỷ! Cô ta rõ ràng là nữ, sao lại là anh cậu được?” Hạ Xuyên lắc đầu cười ha ha, nước mắt cũng muốn chảy ra cùng nụ cười. Hứa Linh thật sự là cả gạt người cũng không biết, loại chuyện ma quỷ này cũng nói ra được…

“Anh ấy thật sự là anh tôi, chỉ là anh ấy luôn thích… Giả mạo bạn gái tôi hại tôi, không tin tôi cho cậu xem chứng cớ…” Hứa Linh giải thích, vì để Hạ Xuyên có thể tin tưởng giải thích của mình, cậu đành phải bất đắc dĩ rút khỏi Hạ Xuyên, xuống giường nhặt quần lấy từ trong ví da một cái ảnh đưa cho Hạ Xuyên.

Đại Mao chết tiệt kia là một yêu nghiệt tuyệt thế, từ nhỏ liền thích trêu cợt cậu, thường xuyên lấy việc chỉnh cậu làm vui, lần này lại bị anh ta hại chết…

Tấm ảnh tựa hồ là vài năm trước, Hứa Tịch mặc đồng phục nam sinh trung học, khuôn mặt đẹp trai ngời ngời lôi kéo hai nam sinh nhỏ mặc đồng phục tiểu học.

Nam sinh bên trái cực kỳ xinh đẹp, giống một con búp bê tinh xảo, nam sinh bên phải vừa nhìn đã biết là Hứa Linh, còn nhỏ tuổi đã lạnh lùng, ngạo mạn muốn chết…

“Anh ta là nam sinh vì sao mặc đồ nữ?” Nhìn ảnh chụp, Hạ Xuyên hơi tin một chút, nhưng vẫn đầy bụng nghi hoặc, thân thể của Hứa Tịch rõ ràng chính là nữ nha!

“Vấn đề này chính cậu đi hỏi Đại Mao! Chúng ta hiện tại làm chính sự quan trọng hơn, cậu xem cậu đã ướt thành như vậy, nếu tôi không giúp cậu, cậu sẽ dục hỏa đốt người!” Hứa Linh lấy đi tấm ảnh trong tay Hạ Xuyên, vươn tay sờ soạng cái mông chảy nước ròng ròng của cậu ta, quơ quơ ngón tay dính đầy chất nhầy trước mặt cậu ta, cười *** đãng lại đưa phân thân đâm vào tiểu huyệt ướt đẫm, lập tức muốn múa may đại cương thương ‘đâm’ chết cậu ta, làm mông cậu ta nở hoa.

“Chờ một chút, chúng ta có việc còn chưa nói rõ ràng, không cho phép cậu động!” Hạ Xuyên vội vàng ngăn cản, tuy cậu thật sự đã sắp dục hỏa đốt người, nhưng có câu cậu nhất định phải hỏi rõ ràng.

“Còn có chuyện gì muốn nói nữa? Cậu thật phiền toái!” Hứa Linh nhíu mày, vẻ mặt siêu cấp không kiên nhẫn.

“Tôi hỏi cậu rốt cuộc có yêu tôi không?” Hạ Xuyên ngượng ngùng ngước mắt nhìn Hứa Linh, hỏi ra chuyện vướng bận nhất trong lòng.

“Sao lại là vấn đề này!” Hứa Linh lập tức trợn mắt xem thường.

“Nói mau rốt cuộc cậu có yêu tôi không?” Hạ Xuyên tức giận chất vấn, nghĩ thầm nếu hôm nay Hứa Linh không cho cậu một câu trả lời thuyết phục làm cậu vừa lòng, thì cậu thà rằng bị dục hỏa thiêu cháy, cũng kiên quyết không cho cậu ta chạm vào cậu.

“Vô nghĩa! Cậu là heo à! Nếu tôi không thích cậu, tôi sẽ hẹn hò với cậu, sẽ lên giường với cậu sao! Ngốc muốn chết!” Hứa Linh chịu không nổi mắng.

“Vậy là cậu có yêu tôi!” Hạ Xuyên lộ ra vẻ mặt kinh hỉ.

“Đừng nhiều lời, nhanh làm đi! Ông đây nhịn không được!” Vẫn cắm ở trong tiểu huyệt ấm áp lại không thể động, thật sự là khổ hình thống khổ nhất trên đời, Hứa Linh cảm giác gân xanh trên trán như nhảy dựng hết lên rồi, rốt cuộc không nhịn được dùng sức bắt đầu ra vào.

“A a… Đồ khốn… Cậu còn chưa nói yêu tôi đâu… Không được làm… A a… Đâm nhẹ thôi… Thô quá… Nha a… Hừ ưm… Trướng chết tôi… A hm…” Hạ Xuyên lập tức oa oa kêu to, kinh hoảng muốn đẩy Hứa Linh ra, câu mấu chốt nhất Hứa Linh còn chưa có nói!

“Câm miệng! Đừng nhiều lời vô nghĩa như vậy, nhanh mở lớn chân để ông đây hung hăng *** chết cậu đi!” Hứa Linh căm tức mắng, bắt lấy đôi tay đang giãy giụa của cậu ta, đâm mạnh một cái vào cúc tâm ngứa ngáy vô cùng.

“A a a a a –––” Hạ Xuyên lập tức giống như bị sét đánh, lập tức ngừng giãy giụa, xụi lơ dưới thân Hứa Linh, thét chói tai giống như phát điên.

“Tiểu huyệt của cậu nóng quá, tựa như một hầm lửa, sắp hỏa táng luôn cả cậu em của tôi rồi! Thật sự là thích muốn chết…” Hứa Linh hưng phấn gầm nhẹ, điên cuồng đâm chọc tiểu huyệt vô cùng nóng bỏng, thao tiểu huyệt đến giàn giụa *** thủy. Hạ Xuyên bởi vì uống thuốc kích dục, cả thân thể đều cực kỳ nóng bỏng, nhất là tiểu huyệt phía dưới, nóng tựa như núi lửa, sắp làm tan chảy phân thân của Hứa Linh rồi!

“A a a… Cậu thao chết tôi… Nha a… Lại dùng lực chút, dùng sức thao tôi… Úc a… Ngứa quá… Trong tiểu huyệt ngứa muốn chết… A a… Thật là thoải mái… A… Úc… Dùng sức thao… Nha nha nha nha nha… Hôn tôi… Ta muốn cậu hôn tôi… Ưm a a…” Ra vào của Hứa Linh làm cho Hạ Xuyên đang dục hỏa đốt người được cứu thoát, tựa như một người đang sắp chết khô đột nhiên có được nước uống, nhất thời quên hết tất cả, đôi tay giãy giụa chuyển sang ôm lấy cổ Hứa Linh, đôi môi *** mị đỏ tươi khẽ nhếch mời gọi Hứa Linh ngắt lấy.

Cậu với Hứa Linh giống nhau, sớm nhịn đến cực hạn rồi, Hứa Linh đột nhiên mạnh mẽ đâm chọc làm cho dục vọng vẫn áp lực của cậu bùng nổ toàn bộ, càng không thể vãn hồi…

Ai có thể cự tuyệt thỉnh cầu mê người như thế, Hứa Linh lập tức cúi đầu hôn lên đôi môi ngọt ngào của cậu ta, mút lấy mùi thơm say lòng người trong miệng cậu ta, đồng thời hai tay vân vê đầu nhũ sớm cứng rắn như đá trước ngực cậu ta. Phân thân to như cánh tay trẻ con kéo căng chỗ kín đỏ tươi nhỏ xinh không còn một nếp nhăn, nhanh chóng va chạm công chiếm dũng đạo ướt rượt…

“A… Ô… A ô… A… A…” Hạ Xuyên kịch liệt đáp lại nụ hôn của Hứa Linh, chủ động vươn đầu lưỡi quấn quanh đầu lưỡi của Hứa Linh, kịch liệt *** trong không trung, hôn môi phát ra tiếng nước ‘chụt chụt’ đầy *** làm cho hai người lại càng hôn nhau kịch liệt hơn, một đường chỉ bạc thật dài từ trên đầu lưỡi của hai người rớt xuống.

Hai người hôn thật lâu, cho đến khi cả hai người đều sắp thiếu hơi mới tách ra, hai người thở hồng hộc nhìn sâu vào mắt đối phương, sau đó đều nhếch khóe môi.

“Tôi yêu cậu!” Hứa Linh nhìn Hạ Xuyên, trong lòng trở nên mềm nhũn, giống như có thứ gì đó bừng lên, làm cho cậu rốt cuộc nói ra câu mà Hạ Xuyên muốn nghe nhất.

Tuy thanh âm của Hứa Linh rất nhỏ, nhưng Hạ Xuyên đang cách cậu ta rất gần vẫn có thể nghe rành mạch, Hạ Xuyên đã chờ những lời này thật lâu kích động đến không nói nên lời, nước mắt hạnh phúc chảy ra từ hốc mắt…

Dục hỏa trong thân thể bởi vì ba chữ ‘tôi yêu cậu’ mà càng bùng lên dữ dội, Hạ Xuyên ôm Hứa Linh xoay người chuyển từ dưới thành trên, chủ động lắc lư vòng eo cong duyên dáng, dùng tiểu huyệt hồng diễm xoa nắn thứ cường tráng của Hứa Linh…

“Nha… Cậu thật sự là một yêu tinh!” Hứa Linh lập tức thoải mái phát ra một tiếng rên rỉ, mê luyến nhìn tình nhân xinh đẹp đáng yêu làm cho người ta nổi điên ở phía trên kêu lên.

“A a… Tôi yêu cậu… Hứa Linh, tôi yêu cậu… A a a a… Tôi muốn cậu chơi tôi… Chơi tôi đến chết… Hừ ừ…” Hạ Xuyên cưỡi ở trên người Hứa Linh, tiểu huyệt kiều diễm cắn chặt phân thân to lớn màu tím sậm, giống cái miệng nhỏ nhắn của trẻ mới sinh, cơ khát nhiệt tình mấp máy hút lấy phân thân của Hứa Linh, làm cho huyết mạch Hứa Linh căng lên, thích tựa như lên trời.

“Cậu cái đồ *** phụ này, mông của cậu thật sự là rất biết kẹp! Thích chết tôi…” Hứa Linh vui vẻ mắng, phấn khởi nắm chặt thắt lưng của Hạ Xuyên, bắt đầu thúc từ dưới lên trên. Phân thân to lớn nhồi đầy chặt tiểu huyệt, mỗi một lần đều hung hăng thúc đến chỗ sâu nhất, làm Hạ Xuyên bị đâm như sắp bay lên, thích đến toàn thân run rẩy…

“A a a a a a a a a ––– quá tuyệt vời… Úc a… Chính là chơi tôi như vậy… A a a… Giết chết tất cả sâu ở bên… A… Trong đi… A a a a… dương v*t của cậu lớn quá, mạnh quá… A a a a a…” Hai tay Hạ Xuyên để lên ***g ngực cường kiện rắn chắc của Hứa Linh, đôi chân tráng kiện quỳ ở hai bên đùi Hứa Linh, toàn thân đỏ như con cua được nấu chín, sắp bùng cháy, khoái cảm bị đâm chọc làm cho toàn thân cậu thích muốn tan chảy.

Trong tiểu huyệt cảm giác càng ngứa, càng nóng, tựa như có vô số con kiến nhỏ bò loạn bên trong, càng thêm khát vọng phân thân của Hứa Linh có thể thao mạnh hơn chút, mau hơn chút, có thể đuổi hết toàn bộ cảm giác ngứa ngáy khủng bố kia…

“Dâm phụ chết tiệt, cậu cho phân thân của tôi là thuốc xịt sâu bọ à!” Hứa Linh nghe vậy cười phá lên, nhéo khuôn mặt che kín mồ hôi của cậu ta, ra lệnh vẻ *** tà: “Tự an ủi cho tôi xem, tôi sẽ ấn theo yêu cầu của cậu mà thao chết cậu, giết chết toàn bộ ‘sâu’ trong thân thể cậu, cho cậu thoải mái sung sướng…”

“Được! Tôi tự an ủi cho cậu xem… A a… Xin cậu thao chết tôi đi… A a a… Cậu nhất định phải giết sạch lũ sâu đáng ghét kia… Giết chết… A a a… Làm cho tôi thoải mái sung sướng… Ưm a… A a a a a…” Hạ Xuyên hoàn toàn bị dục vọng khôn cùng do thuốc kích thích bắt làm tù binh, lập tức gật đầu đáp ứng, một chút xấu hổ cũng không có, vươn tay tự an ủi trước mặt người đàn ông mình yêu nhất.

Nam sinh anh tuấn *** đãng vân vê đầu nhũ to như quả anh đào nhỏ, còn chà xát vuốt ve dục vọng cao ngất của mình, không biết vì sao cậu đột nhiên rất muốn cho người mình yêu nhất nhìn thấy mặt xinh đẹp nhất, *** đãng nhất của bản thân, muốn cho người đàn ông mình yêu nhất vì cậu mà điên cuồng, vì cậu mà trầm mê…

Hứa Linh vừa lòng thưởng thức biểu diễn tự an ủi phóng đãng hạ lưu của cậu ta, đồng thời cực kỳ thủ tín thúc phân thân vào chỗ sâu nhất trong tiểu huyệt của cậu ta, làm cúc tâm trở nên sưng to vô cùng, làm cho cậu ta thể nghiệm thứ khoái cảm có tên là tiêu hồn phệ cốt…

“A a a… Tôi yêu cậu… Tôi yêu chết phân thân của cậu, nó đâm làm tôi quá sung sướng… A a a a a a a… Úc a… Quá tuyệt vời… Thật sự quá tuyệt vời… Úc a… Ô a… Sao lại sung sướng như vậy… Sướng muốn chết… A a a…” Hạ Xuyên giống một phụ nữ siêu cấp *** đãng, say mê lấy tay chơi đùa hai nơi mẫn cảm nhất bên ngoài của mình, mông cưỡi lên phân thân của Hứa Linh, nội bích cơ khát *** đãng sung sướng điên cuồng cắn mút mãnh thú vô cùng cứng rắn, hận không thể làm Hứa Linh vĩnh viễn không rời khỏi thân thể cậu, cả đời đều ở trong thân thể cậu đâm chọc cậu như vậy.

“Yêu tinh! Cậu thật con mẹ nó là một yêu tinh, một ngày nào đó tôi nhất định sẽ chết ở trên người cậu…” Hứa Linh kích động đến mức máu toàn thân như nhắm thẳng hạ phúc mà phóng đi, tất cả lực lượng thân thể tập trung đến phân thân, thô bạo hữu lực đảo loạn tiểu huyệt *** đãng đến cực điểm, hận không thể chen cả hai viên bi ở bên ngoài vào.

Nhưng thịt huyệt của Hạ Xuyên thật sự quá nhỏ, căn bản không có khả năng nhét cả hai viên bi đó vào, Hứa Linh chỉ có thể lui một bước mà tiến hai bước, lôi kéo tay Hạ Xuyên vuốt ve hai viên bi vô cùng cô đơn bị bỏ lại bên ngoài, làm cho hạ thân của mình càng thoải mái, càng phấn khởi…

“A a a… Bi của cậu thật lớn, còn to hơn cả trứng gà… A a… Tôi rất thích… Sờ sướng quá… A a a a a… Úc a…” Hạ Xuyên vui sướng vuốt ve hai viên bi vô cùng to lớn, cứng rắn nóng bỏng của Hứa Linh, *** đãng cầm lấy chúng hết nắn lại xoa, thân là đàn ông cậu cực kỳ rõ làm thế nào mới cho Hứa Linh thoải mái.

“A… Dâm phụ chết tiệt, cậu cái đồ yêu tinh này… Quá sung sướng… Để ông đây thao chết cái đồ yêu tinh thích phát tình nhà cậu… Thao chết cậu, tôi muốn thao chết cậu…” Hứa Linh phấn khởi đến điên rồi, đột nhiên ôm Hạ Xuyên đứng lên, đặt cậu ta ở trên tường cuồng mãnh đưa đẩy đâm chọc, mỗi một lần đều xỏ xuyên hoàn toàn vào thân thể cậu ta, kéo nộn thịt màu đỏ trong tiểu huyệt ra, sau đó lại hung hăng thúc vào.

“Nha nha… A a a… Muốn chết… Tôi muốn chết… Lớn quá, sung sướng quá… Tôi muốn… Tôi còn muốn… Chính là làm như vậy… A a a… Lớn quá… Lớn quá… Tôi thật sự bị cậu thao chết rồi… A a a a a a… Hung hăng đâm tôi… Đâm… Chết… Tôi… Nha nha nha… Mông… Mông bay rồi –––” Hạ Xuyên kêu đến khàn cả giọng, ôm lấy đầu Hứa Linh, hai chân kẹp chặt thắt lưng của Hứa Linh, vui vẻ kêu to, cậu đã bị Hứa Linh thao thành một bãi keo dính.

Hạ Xuyên ở trước mặt Hứa Linh luôn luôn dễ dàng tiết sớm, hôm nay bởi vì thuốc kích thích, đã sớm bay lên mây, không duy trì được bao lâu liền bắn ra. Một dòng sữa trắng phun thẳng lên ***g ngực dương cương xinh đẹp của Hạ Xuyên, tiểu huyệt cũng đồng thời cắn chặt phân thân bên trong, làm cho Hứa Linh cũng bị kẹp đến bắn ra…

Hứa Linh ảo não rủa thầm một câu, một lần nữa thả Hạ Xuyên xuống giường, thở hổn hển vài cái liền lập tức tiếp tục ‘xông pha chiến trận’, lại trực đảo hoàng long. Hạ Xuyên uống thuốc kích thích so với trước kia càng khỏe, càng mẫn cảm, cũng càng làm cho cậu điên cuồng, hôm nay cậu nhất định phải thao chết đồ *** phụ làm cho cậu phát cuồng này…

“A ––– đồ khốn, sao cậu lại bắt đầu làm rồi… A a… Không phải mới vừa bắn sao… A a a ––– không muốn… Không muốn làm nữa, để cho tôi thở đã… A a a…” Hạ Xuyên còn đắm chìm ở trong dư vị cao trào, hoàn toàn không ngờ Hứa Linh lại cương nhanh như vậy, cả kinh kêu ầm lên.

Trải qua đâm chọc cuồng mãnh của Hứa Linh, hiệu lực của thuốc kích thích trong thân thể Hạ Xuyên đã giải phân nửa, không cơ khát như vừa rồi nữa! Cậu bị Hứa Linh thao thành một đống bùn nhão, toàn thân không còn chút sức lực nào, căn bản không có cách nào lập tức làm tiếp lần nữa…

“Hoãn cái rắm! Mới một lần sao đủ được, là cậu châm ‘lửa’ vào tôi, cậu phải phụ trách dập lửa…” Hứa Linh nhấc chân cậu ta vòng quanh eo mình, phân thân mới bắn xong nhanh chóng lại cương lớn, lại một lần nữa tận tình rong ruổi hưởng thụ sung sướng trong tiểu huyệt mất hồn đến cực điểm.

“A a a… Đồ khốn, mau dừng lại… A a… Không muốn… Mông nở hoa rồi… Phá rồi… Phá rồi… A a a a a a…”

Hứa Tịch đã giải quyết xong Lâm Nhã Đình, đứng ở ngoài cửa khẽ nhếch khóe môi xinh đẹp, honey của Nhị Mao kêu cũng thật tao, làm cho người ta nghe xong thật sự ngứa ngáy cả người! Hai lỗ nhỏ phía dưới của anh ướt hết rồi, rất muốn honey của anh nha…

Không được, anh phải nhanh chóng tìm một chỗ, cùng honey của anh ra sức làm tình, hai lỗ nhỏ phía dưới của anh đã ướt đẫm rồi…

Hứa Tịch ở ngoài cửa nghe trộm được một lát, liền xoay người nhấc đôi giày cao gót tinh tế, lắc lắc vòng eo quyến rũ rời khỏi khách sạn…

============

P/s: Các bạn ơi, tớ đuối quá. Truyện này dài vật ra, ứ muốn làm nữa *khóc lóc thảm thiết*

Chương 10

“Oa, dáng người thật tuyệt, rất đẹp mắt! Còn có sáu khối cơ bụng này, rất tương xứng với tiểu Táp Táp nhà tôi, thật muốn cắn một cái…”

Khi Hạ Xuyên tỉnh lại, đã là chạng vạng ngày hôm sau, mới vừa mở mắt liền nhìn thấy một nữ sắc lang đối diện với mình đang chảy nước miếng, cười rất *** đãng.

“Anh đang làm cái gì?” Hạ Xuyên vội vàng kéo chăn qua che khuất cơ thể, vừa thẹn vừa giận kêu lên với Hứa Tịch.

“Đồ keo kiệt! Không phải chỉ nhìn vài lần thôi sao, có cần nhìn người ta như vậy không!” Hứa Tịch tuyệt không xấu hổ, ngược lại đi trách cứ Hạ Xuyên không đủ hào phóng.

Hạ Xuyên chưa từng gặp người nào như thế, giống tên sắc lang rình coi người khác trần truồng, bộ dáng lại coi như đó là việc đương nhiên.

“Hứa Linh đâu?” Hạ Xuyên quay đầu muốn tìm Hứa Linh, lại phát hiện cái tên điên cuồng tra tấn cậu một ngày một đêm hôm qua không ở trong phòng, không biết đi đâu rồi.

“Nhị Mao đi ra ngoài, đợi chút sẽ trở lại!” Hứa Tịch mỉm cười, đôi mắt câu hồn xinh đẹp vẫn *** tục theo dõi cậu ta, không rời cậu ta nửa giây.

Hạ Xuyên bị Hứa Tịch nhìn cả người không được tự nhiên, nhẹ nhàng ‘à’ một tiếng, nhìn thấy người trước mắt xinh đẹp vô cùng, không biết rốt cuộc Hứa Tịch là nam hay nữ, trong lòng tò mò cực kỳ.

“Anh thật sự là anh trai Hứa Linh sao? Vậy vì sao anh muốn mặc đồ nữ?” Hạ Xuyên không khỏi tò mò mở miệng hỏi. Cậu thật sự không nghĩ ra, là nam lại mặc đồ nữ, trang điểm cũng giống hệt phụ nữ, anh trai Hứa Linh sẽ không là bóng lộ chứ?!

“Điều này á… Chờ đến lúc cưng gả cho Nhị Mao, làm em dâu anh thì anh sẽ nói cho cưng!” Hứa Tịch cười thần bí.

“Chẳng lẽ anh không biết tôi với Hứa Linh yêu nhau rất kỳ quái sao? Hai người chúng tôi đều là đàn ông…” Lời nói của Hứa Tịch làm cho Hạ Xuyên ngạc nhiên, người bình thường biết em trai mình là đồng tính luyến, không phải đều khiếp sợ sao? Còn anh ta sao lại tuyệt không giật mình, còn nói đùa?

Người này thật đúng là tân tiến, ngày hôm qua ‘chị ta’ còn chủ động để Hứa Linh với cậu lên giường, chẳng lẽ ‘chị ta’ hoàn toàn không phản đối cậu với Hứa Linh yêu nhau sao?

“Đồng tính luyến ái không phải là hai người đàn ông yêu nhau thôi sao! Cũng không phải đi giết người phóng hỏa, có gì đặc biệt hơn người, vì sao phải kỳ quái?” Hứa Tịch cười duyên hỏi, lấy thuốc ra châm, hoàn toàn không cho là đúng.

Nghe vậy, Hạ Xuyên cả kinh trợn mắt há mồm, thật không ngờ Hứa Tịch sẽ nói như vậy, Hứa Tịch lại tiến bộ như thế. Tuy trải qua chuyện hôm qua cậu đã biết Hứa Tịch là một quái nhân, so với Hứa Linh còn quái hơn, nhưng cậu thật không ngờ tư tưởng của Hứa Tịch lại không giống người thường như thế, chẳng qua như vậy cậu sẽ không cần lo lắng nữa…

Hạ Xuyên vừa định mở miệng, cửa đột nhiên mở ra, Hứa Linh đã quay lại.

“Đại Mao, anh lại đang nói vớ vẩn gì đấy? Hạ Xuyên đừng để ý đến anh ta!” Thấy Hứa Tịch với Hạ Xuyên ngồi cùng nhau, Hứa Linh lập tức liền nhăn mày.

“Chú nói gì vậy? Thật sự là trong mắt không có người lớn, càng ngày càng kỳ cục!” Hứa Tịch chống nạnh chỉ vào em trai mắng.

Hứa Linh không để ý tới anh ta, bước đến bên Hạ Xuyên bất mãn nói: “Sao cậu còn chưa dậy? Thật sự là con heo lười! Sắp tối rồi, dậy nhanh lên…”

Hạ Xuyên nhất thời nổi trận lôi đình, người này có nhân tính hay không hả, cậu bị cậu ta làm suốt một ngày một đêm, hiện tại đến động cậu cũng không động được, vậy mà cậu ta còn nói ra những lời này…

“Tên chết tiệt không biết thương hoa tiếc ngọc cút sang một bên đi!” Không đợi Hạ Xuyên mở miệng mắng, Hứa Tịch đã vì cậu mở miệng bênh vực, cho Hứa Linh một đá.

“…” Hứa Linh đã trúng một đá, vậy nhưng kỳ lạ là không phát hỏa, hơn nữa ngay cả một câu cũng không nói, chỉ trộm trừng mắt nhìn Hứa Tịch, rõ ràng cậu ta rất sợ Hứa Tịch, không dám phản kháng.

Hạ Xuyên kinh ngạc trừng lớn mắt, cậu chưa từng gặp qua bộ dạng này của Hứa Linh, không nghĩ tới Hứa Linh cũng có lúc thế này, cậu lập tức cười ra tiếng.

“Cười cái gì mà cười, mông cậu lại ngứa hả?” Hứa Linh nghe thấy tiếng cười, lập tức hung dữ trừng Hạ Xuyên. Đáng giận, lại ở trước mặt con heo này bị Đại Mao đá, cậu không còn mặt mũi gì nữa rồi!

Hạ Xuyên lập tức sợ tới mức cúi đầu, không dám cười nữa, mông của cậu bị Hứa Linh làm đến nở hoa rồi, còn đau hơn việc trúng mất chục nhát dao…

Hứa Tịch ở bên cạnh nhìn thấy cười ha ha, cười chảy cả nước mắt, hoàn toàn không nhìn khuôn mặt đen sì của Hứa Linh cùng khuôn mặt tuấn tú đỏ bừng của Hạ Xuyên.

“Anh cười đủ chưa?” Hứa Linh thấy Hứa Tịch vẫn cười, cười thật lâu mà không dừng lại, rốt cuộc không nhịn được nghiến răng nghiến lợi hỏi.

“Cười đủ rồi!” Hứa Tịch rốt cuộc dừng lại, gật đầu cười duyên với em trai. “Mỹ nữ hôm qua kia chú đưa về chưa?”

Hứa Linh gật đầu, vừa rồi cậu đã đưa Lâm Nhã Đình về trường học.

“Sao hai người lại có thể thả Lâm Nhã Đình ra, nếu cô ta nói ra chuyện của chúng ta thì làm sao bây giờ?” Hạ Xuyên lập tức kích động kêu to.

“Yên tâm đi! Anh cam đoan tiểu mỹ nữ kia cả đời này cũng không dám nói nửa câu chuyện của các cậu cho người khác! Cưng xem cái này liền hiểu được…” Trên khuôn mặt tươi đẹp động lòng người tràn đầy vẻ cười tà làm người khác sởn tóc gáy, Hứa Tịch lấy di động ra đưa cho Hạ Xuyên.

Hạ Xuyên nhìn thấy thứ trong di động xong lập tức há to miệng, tròng mắt thiếu chút nữa rớt ra ngoài, trong di động tất cả đều là ảnh nude của Lâm Nhã Đình, hơn nữa tư thế cực kỳ khó coi…

“Đối phó với người như thế, phải lấy độc trị độc! Đúng rồi, chuyện tiểu mỹ nữ kia nói đã chụp được ảnh của hai đứa cũng là giả, cưng không cần lo lắng!”

Nụ cười của Hứa Tịch cực kỳ ngọt, nhưng lại làm cho Hạ Xuyên lạnh cả sống lưng, người này rất khủng bố! Loại chuyện này anh ta cũng làm ra được, ‘chị ta’ cũng quá độc ác…

“Hạ Xuyên, dậy nhanh lên, chúng ta đi ăn cơm!” Hứa Linh kêu lên, đối với âm ngoan của Hứa Tịch đã sớm thấy nhưng không thể trách.

“Nhị Mao, sao một ngày chú đã nói bao nhiêu câu vô nghĩa rồi, chú nhìn cậu ta bây giờ có thể đứng lên sao? Thật là!” Hứa Tịch nhăn mày, lại hung tàn cho em trai một cú vô ảnh cước. “Đi ra ngoài mua đồ cho chúng ta ăn, không được gọi đồ khách sạn, giữa trưa anh ăn ở khách sạn, khó ăn muốn chết!” Hứa Tịch ra lệnh.

“Đã biết!” Hứa Linh thở dài liền đi mua bữa tối, chỉ cần có Đại Mao ở đây, cậu cũng đừng nghĩ có một ngày lành.

“Anh thật lợi hại, lại có thể làm cho Hứa Linh ngoan như một con mèo!” Hạ Xuyên ở bên cạnh nhìn đến líu lưỡi, bội phục Hứa Tịch sát đất.

“Nhị Mao chỉ là đồ tồi, không thể đối tốt với nó, nếu không nó sẽ túm chết!” Hứa Tịch cười ngọt ngào mắng.

“Đúng, nói quá đúng!” Hạ Xuyên gật đầu, Hứa Linh này thật sự không thể đối tốt với cậu ta, nếu không cậu ta sẽ không biết bản thân là ai, vểnh mông đến tận trời!

“Nhị Mao chính là một đứa con trai buồn tao, nó nói chuyện tựa như đánh rắm vậy, ngàn vạn lần không thể coi lời nói của nó dùng để nghe, bằng không nhất định sẽ bị nó tức chết!”

“Đúng!” Hạ Xuyên kích động gật đầu, cậu rốt cuộc tìm được tri âm rồi.

“Đứa nhỏ đáng thương, xem ra bình thường cưng nhất định bị tiểu tử kia bắt nạt rất thảm, nhìn bộ dáng cảm khái này của cưng…” Hứa Tịch đau lòng sờ sờ đầu Hạ Xuyên, trong mắt tràn đầy ý cười.

“Em đâu chỉ bị cậu ta bắt nạt, cậu ta quả thực chính là ma quỷ, cậu ta…” Lời nói của Hứa Tịch chạm đến chỗ đau sâu nhất dưới đáy lòng Hạ Xuyên, cậu bắt đầu tố khổ với Hứa Tịch, nói toàn bộ uất ức của mình cho Hứa Tịch…

“Ha ha ha, tiểu Xuyên Xuyên, cưng thật sự rất đáng yêu! Nhị Mao nhà chúng tôi thật sự đã nhặt được báu vật…” Hứa Tịch nghe xong ôm bụng cười to, cười đau cả bụng. Tiểu Táp Táp nhà anh đã rất đáng yêu rồi, thật không ngờ còn có người đáng yêu hơn cả tiểu Táp Táp, cười chết anh, ha ha ha…

“Cười cái rắm!” Hạ Xuyên sắp tức chết rồi, vốn nghĩ là Hứa Tịch sẽ giúp cậu, không nghĩ tới ngược lại anh ta còn giễu cợt cậu, không hổ là anh em, tất cả đều là tên vô lương tâm!

“Tiểu Xuyên Xuyên, đừng nóng giận! Cậu hiểu lầm Nhị Mao rồi, Nhị Mao kỳ thật siêu thích cưng. Ngày hôm qua cậu với MM kia lên giường, cậu không thấy nó sắp tức điên rồi sao, anh chưa từng thấy núi băng chết tiệt kia có biểu tình như vậy…”

Khuôn mặt tuấn tú của Hạ Xuyên ửng đỏ, nhẹ nhàng gật đầu. Trước kia cậu vẫn hoài nghi Hứa Linh không thích mình, cho nên vô cùng lo lắng, nhưng ngày hôm qua nghe thấy Hứa Linh chính mồm nói cậu ta thương cậu, cậu không còn không tự tin nữa, cậu hiện tại trăm phần trăm tin tưởng tình cảm của Hứa Linh!

“Nhưng thật không ngờ Nhị Mao lại đem con gấu bông nó thích nhất tặng cho cưng, xem ra về sau cưng nhất định là em dâu của anh!” Hứa Tịch ngồi trên giường nhìn Hạ Xuyên cười nói. Thật không ngờ Nhị Mao đến thành phố X học, lại có thể gặp được chân mệnh thiên tử, còn là một nhóc đẹp trai đáng yêu dễ đùa như vậy, về sau anh có thể chơi rồi, anh lại có thêm một đối tượng để anh bắt nạt trêu cợt!

“Con gấu bông kia quan trọng như vậy sao?” Hạ Xuyên đỏ bừng mặt, nghi hoặc hỏi.

“Đó là đương nhiên! Xem ra tiểu tử thối Hứa Linh kia cũng không nói cho cậu ý nghĩa của con gấu bông này với nó!”

Hạ Xuyên gật đầu, biểu tình của Hứa Tịch như là anh biết mà, lập tức cười nói: “Con gấu bông này là mẹ anh tự tay làm tặng cho Nhị Mao, là thứ quý giá nhất của Nhị Mao, bình thường ngay cả chạm cũng không cho người ta chạm một cái, đi đâu cũng đều mang theo, cực kỳ nâng niu… Trộm nói cho cưng nha, cưng đừng thấy tiểu tử chết tiệt Nhị Mao kia bình thường có bộ dáng lạnh như băng, kiêu tận trời, kỳ thật nó có tật yêu mẹ cực kỳ nghiêm trọng nha!”

Nghe vậy, Hạ Xuyên sợ tới mức ngây ra như phỗng, vẻ mặt khó tin.

Thật không ngờ con gấu bông cũ nát kia lại quan trọng với Hứa Linh như vậy, càng không ngờ một Hứa Linh lạnh như băng, ngạo mạn tự đại, lại có tật yêu mẹ nghiêm trọng! Cậu rốt cuộc hiểu được lần trước vì sao khi cậu mắng thô tục vũ nhục mẹ Hứa Linh, lại làm Hứa Linh tức giận như vậy, thô bạo thiếu chút chút nữa đánh chết cậu…

Nghĩ đến việc Hứa Linh đem con gấu bông quý giá quan trọng với cậu ta như vậy tặng cho mình, nghĩ đến tình cảm của cậu ta với mình sâu đến cỡ nào, cậu rất cảm động! Bình thường thật sự không nhìn ra Hứa Linh lại thích cậu như vậy, thương cậu như vậy, sớm biết cậu ta thích mình, yêu mình như thế, ngày hôm qua cậu sẽ không trả lại con gấu bông cho cậu ta! Cậu thật sự là đồ ngốc…

Ai! Vì sao cậu lại hoài nghi tình cảm của Hứa Linh với mình chứ, bây giờ phải làm thế nào mới có thể lấy lại con gấu bông kia? Không biết Hứa Linh còn có thể đưa lại con gấu bông kia cho cậu hay không…

“Con gấu bông kia…” Hạ Xuyên muốn hỏi con gấu bông của Hứa Linh hiện giờ ở đâu, cậu muốn lấy lại, muốn xin Hứa Tịch giúp đỡ, chỉ là mới mở miệng nói một nửa, đã bị Hứa Tịch ngắt lời.

“Con gấu bông kia ở chỗ Nhị Mao, nếu cậu muốn thì tự mình nói với nó! Anh không giúp được cậu!” Hứa Tịch tỏ vẻ có lỗi nói.

“… Ừm!” Hạ Xuyên chán nản gật đầu, vốn tưởng rằng Hứa Tịch có thể giúp mình, thế này thì chỉ có thể dựa vào chính mình thôi. Cậu ném trả gấu bông cho Hứa Linh, hiện giờ lại xin Hứa Linh đưa lại, khẳng định sẽ bị Hứa Linh làm khó dễ, cười nhạo.

“Tuy anh không có cách nào giúp cậu lấy lại gấu bông, nhưng anh có thể giúp làm một chuyện khác!”

“Chuyện gì?” Hạ Xuyên lập tức ngước mắt nhìn Hứa Tịch.

“Anh có thể đáp ứng cậu không đưa Nhị Mao đi!” Hứa Tịch mỉm cười.

“Có ý gì?” Hạ Xuyên cảm thấy khó hiểu.

“Chẳng lẽ cậu không biết lần này anh đến thành phố X, là vì đưa Nhị Mao về sao? Mẹ anh ngại thành phố X xa quá, muốn cho Nhị Mao nghỉ học về quê học, nhưng Nhị Mao kiên quyết không đồng ý, trộm về đây! Mẹ anh bảo anh tới đưa nó về, nhưng nó sống chết không muốn, nguyên nhân không cần anh nói hẳn cậu cũng biết! Nó muốn ở cùng với cậu, nó đối với cậu thật đúng là si tình nha! Làm cho người ta thật hâm mộ…” Hứa Tịch thở dài, biểu tình như rất hâm mộ.

“Van cầu anh đừng mang Hứa Linh đi!” Hạ Xuyên nghe xong rất cảm động, lo lắng giữ chặt tay Hứa Tịch hoảng loạn cầu xin. Cậu hoàn toàn không biết chuyện này, cậu không muốn rời khỏi Hứa Linh, cậu muốn cả đời vĩnh viễn ở cùng Hứa Linh!

“Cưng đừng vội, nể tình cưng đáng yêu như vậy, anh sẽ không đưa Nhị Mao về, trở về anh sẽ thuyết phục mẹ anh để bà đồng ý cho Nhị Mao tiếp tục học ở đây, nhưng mà anh có điều kiện!” Hứa Tịch cười gian.

“Được, điều kiện gì em đều đáp ứng anh!” Hạ Xuyên lập tức đáp ứng.

“Để cho anh sờ một cái được không, dáng người của cưng quá tuyệt, làm cho người ta rất muốn sờ nha!” Nhìn thấy thân thể cường tráng hoàn mỹ, còn có một đống dấu vết *** của Hạ Xuyên, Hứa Tịch sắp chảy nước miếng rồi.

“Không được!” Hạ Xuyên lập tức lắc đầu, Hứa Tịch quả thực chính là một tên *** cuồng siêu cấp, chưa từng gặp qua người biến thái như vậy!

“Để chị sờ sờ thôi! Sờ một cái cũng sẽ không mất miếng thịt nào!” Hứa Tịch trèo lên giường nhào về phía Hạ Xuyên, tựa như một đại sắc ma muốn cường bạo con gái nhà lành.

“Đừng tới đây!” Hạ Xuyên muốn ra tay đánh cô ta, chỉ là cô ta lại là ‘anh trai’ của Hứa Linh, làm cho cậu không dám đánh thật.

“Tiểu mỹ nhân, cưng liền theo anh đi! Ha ha ha…”

“Hứa Linh, cứu tôi –––”

***Ban đêm, Hạ Xuyên nằm trong lòng Hứa Linh, nhìn khuôn mặt lãnh tuấn mê người trước mặt, trong mắt phượng tràn ngập nhu tình cùng cảm động.

“Nhìn chằm chằm vào tôi làm gì?” Nhìn Hạ Xuyên vẫn đang thâm tình chăm chú nhìn mình, Hứa Linh khẽ nhíu mày, nghi hoặc hỏi. Cả buổi tối con heo này đều quái quái, không biết có phải Đại Mao chết tiệt kia nói với cậu ta cái gì không, làm cho cậu ta kỳ quái như vậy!

“Hứa Linh, tôi rất thích cậu… Tôi rất yêu cậu nha!” Hạ Xuyên đỏ mặt, lớn mật tỏ tình. Tuy cậu sớm nói với Hứa Linh mình thích cậu ta, cậu thương cậu ta, nhưng bây giờ cậu muốn nói lại lần nữa!

“Ừ!” Hứa Linh thản nhiên đáp lại một tiếng, trong mắt hiện lên ý cười khó phát hiện.

“Vậy cậu thích tôi, yêu tôi không?” Hạ Xuyên chờ mong hỏi.

“Tối hôm qua không phải trả lời cậu rồi sao!” Sao còn hỏi nữa! Hứa Linh không kiên nhẫn khẽ nhíu mày.

“Lời cậu nói tối hôm qua tôi không nhớ, tôi muốn bây giờ cậu nói lại lần nữa!” Khuôn mặt tuấn tú hiện lên vẻ thất vọng, Hạ Xuyên yêu cầu. Chạng vạng nghe xong lời Hứa Tịch nói, cả đêm cậu đều phấn khởi cực kỳ, trái tim của cậu vẫn bị vui sướng vây quanh, cậu rất muốn nghe chính miệng Hứa Linh biểu đạt tất cả tâm ý đối với cậu, cậu ta yêu mình nhiều thế nào!

“Không cần! Không nhớ được thì thôi!” Hứa Linh lạnh lùng lắc đầu, cự tuyệt yêu cầu của Hạ Xuyên.

“Cậu sao lại thế này! Tôi mặc kệ, hiện tại cậu nhanh lặp lại lần nữa câu nói cậu nói với tôi tối hôm qua! Cậu rốt cuộc có yêu tôi không?” Hạ Xuyên tức giận kêu lên. Cái tên Hứa Linh này thật là đáng giận, nói ‘tôi yêu cậu’ lại lần nữa sẽ chết à!

“Cậu rõ ràng nhớ rõ, việc gì phải bắt tôi nói lại lần nữa, đàn ông lại suốt ngày mở miệng yêu với đương, cậu không biết là rất ghê tởm sao!” Hứa Linh chịu không nổi trợn mắt xem thường. Cậu cảm thấy câu nói ‘tôi yêu cậu’ này, cả đời chỉ nói một lần là đủ rồi, chỉ cần cho đối phương biết là được, việc gì phải nói thường xuyên, thường xuyên nói ‘tôi yêu cậu’ là hành vi cực kỳ có bệnh!

“Ghê tởm chỗ nào! Tôi mặc kệ, cậu nhanh nói tôi yêu cậu lần nữa đi!” Hạ Xuyên hoàn toàn không đồng ý với ý tưởng của cậu ta, Hứa Linh thật sự là rất buồn tao, sao cậu lại thích một tên đàn ông buồn tao như vậy chứ?

“Đừng điên, nhanh ngủ đi!” Hứa Linh lại lắc đầu cự tuyệt.

“Cậu không nói tôi yêu cậu, tôi sẽ không cho cậu ngủ!” Hạ Xuyên nhíu đôi mày xinh đẹp, mở miệng uy hiếp. Thằng nhóc buồn tao chết tiệt này rõ ràng rất thương cậu, vì sao lại không muốn nói lần nữa là cậu ta thương cậu chứ!

“Tốt!” Hứa Linh chăm chú nhìn cậu ta, đột nhiên nhếch khóe môi cười nói.

Hạ Xuyên sửng sốt, thật không ngờ Hứa Linh lại đồng ý.

“Cậu không muốn cho tôi ngủ, vậy chúng ta làm đi! Kỳ thật tối hôm qua tôi còn chưa chơi đùa đủ, chúng ta đêm nay tiếp tục đi!” Hứa Linh nở nụ cười *** đãng cực kỳ nguy hiểm nói, nói xong vươn tay sờ lên bắp tay rắn chắc của Hạ Xuyên.

“Dâm ma, không muốn –––” Hạ Xuyên lập tức đẩy cậu ta ra, sợ hãi kêu to. Mẹ ơi, đùa cái gì vậy, mông cậu bởi vì chà đạp đêm qua của Hứa Linh, đến nay còn đau không chịu được, tuy vừa rồi Hứa Linh đã giúp cậu bôi thuốc, nhưng vẫn cảm thấy rất đau. Lại làm với Hứa Linh lần nữa, cậu khẳng định sẽ không còn mạng để nhìn thấy mặt trời ngày mai!

“Vậy cậu cũng đừng lằng nhằng nữa, ngoan ngoãn ngủ nhanh lên!” Hứa Linh nhẹ nhàng ngáp một cái.

“… Cậu không nói tôi yêu cậu cũng được, nhưng cậu phải đáp ứng tôi một chuyện!” Hạ Xuyên sợ Hứa Linh sẽ thật sự cưỡng bách mình làm tình, không có cách nào chỉ có thể từ bỏ việc bắt Hứa Linh nói thương cậu, nhưng cậu còn một chuyện nhất định phải làm cho Hứa Linh đáp ứng.

“Yêu cầu của cậu cũng thật nhiều, cậu còn chuyện gì nữa?” Hứa Linh cực kỳ không kiên nhẫn hỏi.

“Cậu… Cậu có thể đưa lại con gấu bông cho tôi không?” Hạ Xuyên nhìn vào mắt Hứa Linh, ngượng ngùng nhỏ giọng nói. Mất mặt quá, khẳng định sẽ bị Hứa Linh cười chết, nhưng cậu phải lấy lại con gấu bông đó! Con gấu bông kia đại biểu cho tâm ý của Hứa Linh với cậu, đại biểu cho tình yêu của Hứa Linh với cậu, vô luận thế nào cậu nhất định phải cầm lại được con gấu bông quý báu kia!

“Làm gì! Không phải cậu đã nói từ bỏ, trả lại cho tôi rồi sao? Bây giờ cậu còn muốn lấy lại làm gì nữa?” Hứa Linh nhếch môi cười lạnh. Nhắc tới chuyện gấu bông cậu liền cảm thấy tức giận, con heo ngốc đáng giận này cũng dám dễ dàng trả lại con gấu bông quý giá cậu tặng cho như vậy, thật sự là muốn đánh!

“Cậu đừng tức giận mà! Ngày hôm qua là tôi sai lầm rồi, tôi nghĩ là cậu với anh cậu… Cậu không thích tôi, tôi mới có thể tức giận trả gấu bông lại cho cậu! Xin cậu bây giờ đưa gấu bông lại cho tôi được không?” Hạ Xuyên đỏ mặt cầu xin.

“No!” Hứa Linh hừ lạnh một tiếng, “Muốn đưa tôi liền đưa tôi, muốn lấy lại thì lấy lại, cậu coi tôi là người thế nào?” Cậu tuyệt đối sẽ không dễ dàng trả lại gấu bông cho Hạ Xuyên, cậu phải hết sức khó dễ cậu ta một phen mới được, nhìn xem cậu ta còn dám không quý trọng tâm ý của cậu nữa hay không, lại tùy tiện trả lại thứ cậu tặng!

“Hứa Linh, cậu đừng như vậy mà! Tôi giải thích với cậu, là tôi có lỗi với cậu, xin cậu đại nhân có đại lượng, đừng so đo với đồ tiểu nhân như tôi, trả gấu bông lại cho tôi đi!” Hạ Xuyên biết là mình không đúng nên không dám phát hỏa, ôm Hứa Linh ra vẻ đáng thương cầu xin.

“No! Cậu mơ tưởng tôi sẽ tặng lại con gấu bông kia cho cậu!” Hứa Linh thờ ơ với cầu xin của cậu ta.

“Linh ca ca, cậu đừng nhỏ mọn như vậy mà! Chỉ cần cậu nguyện ý trả lại gấu bông cho tôi, thì chuyện gì tôi cũng làm, chuyện gì tôi cũng đáp ứng cậu… Xin cậu, Linh ca ca…” Hạ Xuyên nóng nảy, ôm lấy cậu ta nhẹ nhàng đung đưa làm nũng. Vì lấy lại gấu bông, cậu không quan tâm đến mặt mũi nữa!

“Đừng gọi tôi là Linh ca ca, ghê tởm muốn chết!” Hứa Linh đẩy cậu ta ra, nhưng Hạ Xuyên vẫn ôm chặt cậu không thả.

“Tôi không gọi cậu là Linh ca ca, tôi gọi cậu là ca ca tốt được chưa? Ca ca tốt, cậu tha thứ cho tôi lần này đi, mở lòng từ bi trả gấu bông lại cho tôi đi! Tôi… Chỉ cần cậu trả gấu bông lại cho tôi, tôi cho cậu làm một trăm lần, tôi liếm cậu nhỏ cho cậu, còn cho cậu chơi SM, còn… Còn có thể mặc váy cho cậu xem, thậm chí mặc đồ lót của con gái cho cậu làm, dù sao tôi có thể tùy tiện cho cậu muốn chơi thế nào cũng được, chỉ cần cậu trả lại gấu bông cho người ta thôi!”

Hạ Xuyên cắn cắn môi, lớn mật ghé vào lỗ tai cậu ta nói, vừa nói vừa không ngừng nháy mắt với cậu ta, phóng điện với cậu ta. Bằng bất cứ giá nào, cậu nhất định phải lấy lại gấu bông!

Hứa Linh ngây ngốc nhìn chăm chằm Hạ Xuyên, lặng lẽ nuốt nước miếng, thật không ngờ Hạ Xuyên vì làm cho cậu đưa lại gấu bông cho cậu ta, mà đưa ra điều kiện mê người như vậy, hấp dẫn quyến rũ cậu như thế!

“Tôi…”

“Ca ca tốt, cậu đáp ứng đi! Tôi yêu cậu!” Hứa Linh muốn mở miệng, lại bị Hạ Xuyên cắt lời, Hạ Xuyên ôm cổ cậu ta dùng sức hôn lên bờ môi của cậu ta một cái. Cậu không tin là đàn ông lại có thể cự tuyệt loại hấp dẫn này, trừ phi người đó là thái giám, là đồ bất lực!

Nhìn thấy cậu trai yêu mị câu nhân trong lòng ngực, Hứa Linh nhẹ nhàng gật đầu, Hạ Xuyên lập tức vui vẻ hoan hô: “Vạn tuế, thật tốt quá!”

Trong đôi mắt xinh đẹp lạnh như băng hiện lên ý cười bất đắc dĩ cùng sủng nịch, ở trong lòng mắng một tiếng: đồ ngốc! Nhưng mà con heo này tuy không có não, nhưng lại siêu cấp đáng yêu!

“Nhanh lấy gấu bông ra đây!” Hạ Xuyên lo lắng nói.

“Đừng nóng vội, ngày mai lại đưa cho cậu!”

“Không được, tôi không chờ được đến ngày mai, cậu đưa cho tôi ngay bây giờ đi!” Hạ Xuyên lắc đầu, cậu sợ đến ngày mai Hứa Linh có lẽ sẽ đổi ý.

Nhìn thấy vẻ mặt của Hạ Xuyên, Hứa Linh biết ngay ý tưởng của cậu ta, ở trong lòng lại bất đắc dĩ mắng câu đồ ngốc, thật sự không có cách nào với cậu ta nữa!

Hứa Linh khẽ nhếch môi, đứng dậy xuống giường lấy con gấu bông cũ nát hôm qua Hạ Xuyên ném trả cho cậu đưa cho Hạ Xuyên,

“Bảo bối, mày đã trở lại! Tao rất nhớ mày…” Hạ Xuyên lập tức vui vẻ ôm con gấu bông cũ nát dùng sức hôn một cái, gấu bông lại trở về bên cạnh cậu, cậu rốt cuộc có thể yên tâm rồi!

Ý cười nơi khóe miệng Hứa Linh càng sâu, cúi đầu nhìn Hạ Xuyên hỏi: “Bây giờ gấu bông đã đưa cậu rồi, việc cậu đáp ứng tôi một trăm lần có phải cũng nên lập tức thực hiện không?”
Khuôn mặt tuấn tú của Hạ Xuyên lập tức xụ xuống, ngước mắt tội nghiệp ai oán nhìn cậu trai: “Mông tôi bây giờ đau lắm, tôi hôm qua cậu làm rất dữ, ít nhất phải hai, ba ngày mới có thể tốt được, chờ tôi đỡ rồi chúng ta làm được không?”

Nghĩ đến việc cho tên dã thú Hứa Linh này làm một trăm lần, cậu liền hận không thể khóc chết luôn, không biết chờ Hứa Linh làm xong một trăm lần, cậu còn sống trên đời này nữa không?

“Được! Chờ cậu hết đau, chúng ta lại làm! Nhưng mà cậu đừng quên, ngoại trừ một trăm lần, cậu còn đáp ứng liếm thằng nhỏ của tôi, để tôi chơi SM, còn mặc váy cùng đồ lót của con gái cho tôi làm, tùy tiện cho tôi chơi!” Hứa Linh biết tình huống hiện tại của Hạ Xuyên quả thật không thể làm nữa, vì thế lập tức đáp ứng, không khó xử Hạ Xuyên.

Một trăm lần làm không ngừng cũng phải mất một tuần, còn có thể chơi rất nhiều kiểu, cậu phải tỉ mỉ chuẩn bị mới được, trước khi làm còn phải mua rất nhiều đồ dùng cùng đạo cụ!

“… Ừ!” Hạ Xuyên vẻ mặt cầu xin, không cam lòng gật đầu, vì lấy lại gấu bông, cậu thật sự phải trả giá bằng máu!

Một trăm lần… Chỉ nghĩ thôi đã thấy đáng sợ rồi, không được, cậu nhất định phải nghĩ biện pháp để không làm nhiều lần như vậy, về phần khẩu giao có thể miễn cưỡng làm, nhưng SM, mặc váy, mặc đồ lót con gái, cậu tuyệt đối không muốn! Sắp tới kỳ nghỉ đông rồi, chờ thân thể cậu khỏe xong, cậu liền lập tức trốn về nhà, làm cho Hứa Linh không tìm thấy cậu! Ha ha ha, cứ làm như vậy đi, cậu thật sự là thông minh…

Đứa ngốc Hạ Xuyên này hoàn toàn không nghĩ rằng, Hứa Linh thông minh như vậy sẽ cho cậu có cơ hội bỏ trốn sao?

***

Vài ngày sau.

“Nếu có thời gian thì anh lại đến thành phố X chơi, bọn em nhất định sẽ tận tình chiêu đãi anh!” Tiễn Hứa Tịch đến sân bay, Hạ Xuyên khách khí cười nói với Hứa Tịch.

Không nghĩ tới phía dưới của cậu vừa khỏi, có thể xuống giường tự do hành động, Hứa Tịch liền nhận được điện thoại khẩn cấp của tình nhân phải trở về. Tin tức này với cậu và Hứa Linh mà nói không thể nghi ngờ là một tin tức siêu tốt, mấy ngày nay tên Hứa Tịch siêu cấp *** ma này mỗi ngày đều tìm cơ hội ăn đậu hủ cậu, chiếm cậu không ít tiện nghi, nhưng ngại ‘anh ta’ là anh trai Hứa Linh, nên không thể làm gì ‘anh ta’!

Nhưng mà cậu cũng không chán ghét người ‘anh hai’ bộ dáng vô cùng xinh đẹp, không biết là nam hay nữ, lại siêu cấp biến thái này của Hứa gia. Bởi vì ‘anh ta’ ủng hộ mình với Hứa Linh yêu nhau, làm cho cậu rất có cảm tình với ‘anh ta’, chỉ cần ‘anh ta’ không háo sắc luôn thích ăn đậu hủ mình như vậy thì tốt rồi!

“Sẽ, về sau anh nhất định sẽ lại đến gặp hai đứa, tìm hai đứa đùa!” Hứa Tịch cười ngọt ngào nói, trong mắt lóe ra tà quang khủng bố.

Nếu đã biết tồn tại của Hạ Xuyên, về sau anh đương nhiên phải thường đến tìm Nhị Mao chơi rồi, tận tình ‘quan tâm’ em trai cùng em dâu này. Lần này bởi vì thời gian ở đây quá ngắn ngủi, Hạ Xuyên lại vẫn nằm ở trên giường tĩnh dưỡng, làm cho anh không có cơ hội trêu cợt bọn họ, thật sự là đáng tiếc! Nhưng mà thời gian còn nhiều, về sau có cơ hội phải trêu cợt chết bọn họ, ha hả…

“Đến giờ rồi, nhanh vào đi!” Hứa Linh lên tiếng thúc giục, hận không thể cho Hứa Tịch nhanh chóng biến mất. Cậu sợ nhất ở cùng với yêu nghiệt này, mấy ngày nay cậu bị anh ta làm phiền muốn chết, hiện tại cho anh ta biết tồn tại của Hạ Xuyên, về sau cậu đừng nghĩ tiếp tục có ngày tháng yên bình…

“Anh đang nói chuyện ai cho chú chen vào!” Hứa Tịch nhướn mày, vươn tay cho Hứa Linh một quyền.

Hạ Xuyên lập tức vui sướng khi người gặp họa cười rộ lên, đồ khốn này xứng đáng bị đánh, nhìn cậu ta bị Hứa Tịch đánh, trong lòng cậu siêu thoải mái, ai kêu trước kia cậu ta đối xử với cậu như vậy!

Hứa Linh hung hăng trừng mắt nhìn Hạ Xuyên, con heo này cũng dám cười cậu, mấy ngày nay bởi vì có Đại Mao ở đây, cậu ta càn rỡ hơn trước không ít, để Đại Mao đi rồi, xem cậu trừng trị cậu ta thế nào!

“Được rồi, anh đi đây, bye bye! Tiểu Xuyên Xuyên, nhớ kỹ bí mật anh nói với cưng nha!” Hứa Tịch lần lượt hôn lên mặt Hạ Xuyên cùng Hứa Linh một cái, lúc hôn Hạ Xuyên cười tà ác nói.

“Ừm!” Hạ Xuyên gật đầu, cũng lộ ra nụ cười tà cực kỳ khủng bố. Có bí mật Hứa Tịch nói, về sau cậu không bao giờ phải sợ Hứa Linh nữa, còn có thể uy hiếp Hứa Linh không làm một trăm lần kia!

Hứa Linh nghi hoặc nhìn bọn họ, trong lòng đột nhiên dâng lên dự cảm cực kỳ không tốt, vừa muốn hỏi Hứa Tịch nói bí mật gì với Hạ Xuyên, Hứa Tịch đã xoay người đi vào cửa…

“Hứa Nhị Mao, chúng ta trở về đi!” Hạ Xuyên xoay người vênh váo tự đắc kêu lên với Hứa Linh.

“Hứa Nhị Mao là cho cậu gọi sao?” Hứa Linh nhíu mày. Cậu ghét nhất bị người khác gọi là Hứa Nhị Mao, khẳng định lại là tên Đại Mao kia nói cho Hạ Xuyên nhũ danh quê mùa này của cậu!

“Cậu đây là thái độ gì hả, anh hai cậu vừa mới đi cậu đã muốn tạo phản!” Hạ Xuyên chỉ vào Hứa Linh mắng, thái độ mười phần kiêu ngạo.

“Tạo phản? Tôi thấy người tạo phản phải là cậu mới đúng! Hiện tại Đại Mao đi rồi, chúng ta có thể tường tận tính sổ rồi! Hiện tại cậu đã hoàn toàn khỏe rồi, chúng ta có thể bắt đầu làm một trăm lần mà cậu đáp ứng tôi, cậu ra sức chờ mong đi…” Hứa Linh cười lạnh uy hiếp, đột nhiên bắt lấy Hạ Xuyên.

Vừa rồi cậu bị Đại Mao đánh, cậu ta cũng dám cười, hiện tại nhìn cậu trừng trị con heo này thế nào! Cậu nhất định phải làm đủ tất cả một trăm lần, sử dụng tất cả ‘chiêu thức’ cùng ‘hình cụ’, làm cho cậu ta ra sức ‘hưởng thụ’, ít nhất nằm trên giường mấy tháng, đời này cũng không dám lỗ mãng trên đầu cậu nữa!

“Không muốn a! Đồ khốn, cậu mau thả tôi ra, cậu dám chạm vào tôi một cái, tôi liền nói cho anh hai cậu… Anh hai cậu nói, chỉ cần cậu dám bắt nạt tôi, thì tôi có thể gọi điện nói cho anh ấy bất cứ lúc nào, anh ấy sẽ giúp tôi trừng phạt cậu…” Hạ Xuyên lập tức sợ hãi kêu to, giơ bùa hộ mệnh ra, dùng sức giãy giụa.

“Cậu cho rằng tôi sẽ cho cậu cơ hội nói cho anh ta sao?” Hứa Linh càng thêm tức giận, không nhìn ánh mắt của người xung quanh, dùng sức tha Hạ Xuyên đi.

“Tên chết tiệt, buông ra, không được đụng vào tôi… Mau thả tôi ra, bằng không tôi thật sự sẽ làm cậu hối hận…”

“Còn dám uy hiếp tôi, tôi hận nhất bị người khác uy hiếp! Tôi sẽ cho cậu nhìn xem rốt cuộc là ai làm cho ai hối hận…”

Hạ Xuyên phản kháng kịch liệt, nhưng sức lực của Hứa Linh lớn hơn cậu nhiều lắm, cuối cùng cậu vẫn bị Hứa Linh tha ra sân bay ném vào taxi.

Dọc đường đi Hạ Xuyên vẫn luôn chửi bậy muốn bỏ trốn, làm cho chú lái xe liên tiếp ngoái đầu lại nhìn, Hứa Linh không để ý tới ánh mắt của lái xe, nắm chặt Hạ Xuyên, tới nơi liền thanh toán tiền xe rồi tha Hạ Xuyên xuống xe…

“Đồ con rùa, buông ông đây ra… Đồ khốn, cậu muốn dẫn ông đây đi đâu?” Hạ Xuyên thấy Hứa Linh tha cậu đến bãi tha ma, không khỏi bắt đầu sợ hãi. Cậu từng nói cho Hứa Linh, Hạ thiếu gia không sợ trời không sợ đất cậu đây kỳ thật sợ nhất ma, cậu không sợ ma giả trong nhà ma, lại sợ ma thật! Nơi này là bãi tha ma, lại còn là buổi tối… Mẹ ơi! Dọa chết người, cậu không muốn…

“Cậu biết không? Nghe nói nơi này buổi tối cực kỳ náo nhiệt, các ‘hộ gia đình’ ở đây đều thích ra ngoài hoạt động vào buổi tối, đêm nay cậu ở đây chơi với bọn họ đi!” Hứa Linh trói Hạ Xuyên vào một cây đại thụ giữa mấy ngôi mộ, trước khi làm một trăm lần, đưa Hạ Xuyên đến bãi tha ma dọa cậu ta vỡ mật cũng không tồi, còn có thể cân nhắc ở đây làm trước mười lần! (đồ báng bổ =))~)

“Súc sinh, cậu không phải người! Cậu là ma quỷ…” Hạ Xuyên nằm mơ cũng không nghĩ tới Hứa Linh lại tàn ác đến vậy, biết rõ cậu sợ ma còn trói cậu ở nơi này.

“Tôi đi trước, sáng ngày mai tôi lại đến đón cậu!” Trên khuôn mặt cực kỳ tuấn mỹ lộ ra nụ cười tàn khốc, Hứa Linh xoay người bỏ đi.

“Đồ khốn, mau trở lại! Đừng để một mình tôi ở đây… Này! Hứa Linh… Đồ trời đánh! Đồ cặn bã! Đồ bại hoại…” Vô luận Hạ Xuyên chửi bậy như thế nào, Hứa Linh cũng không để ý tới, vô tình rời khỏi nghĩa địa.

Hạ Xuyên bị trói một mình ở bãi tha ma, nhìn thấy xung quanh tràn đầy bia mộ hoang vắng, bị dọa suýt vỡ mật. Trước kia cậu nghe người ta nói thật sự có ma sau khi chết đi, cũng không biết ‘hộ gia đình’ ở đây có thật sự ra ngoài hoạt động vào buổi tối không?

Nghĩ đến diện mạo của mấy ‘hộ gia đình’ này, Hạ Xuyên dựng hết cả tóc gáy, hai chân không nhịn được run rẩy. Hy vọng mấy ‘hộ gia đình’ này đêm nay đừng ra ngoài, ngoan ngoãn ở ‘trong nhà’ đi…

“A –––” Hạ Xuyên bỗng nhiên cảm giác được hình như có thứ gì đó bò lên chân mình, lập tức sợ tới mức nhắm mắt lại, hét lên chói tai. “Đừng ăn tôi! Đừng ăn tôi…”

Nhưng qua nửa ngày cũng không thấy động tĩnh, Hạ Xuyên không khỏi sinh nghi, đánh bạo mở một mắt nhìn xuống chân, lại phát hiện hóa ra là một con chuột bám vào chân mình…

“Mẹ nó, chuột chết, cũng dám dọa đại gia ta!” Hạ Xuyên căm tức đá bay con chuột.

Lúc Hạ Xuyên mới thở phào, lập tức lại nghe thấy một tiếng kêu quỷ dị, khuôn mặt tuấn tú lập tức tái nhợt như tờ giấy. Hay đây là tiếng ma kêu như trong sách nói? Nghe người ta nói chỉ cần nghe thấy tiếng ma kêu, lập tức sẽ nhìn thấy ma…

“Hứa Linh, đồ con rùa kia mau tới cứu tôi, tôi biết sai rồi…” Nghĩ đến việc có thể nhìn thấy ma, Hạ Xuyên lập tức bị dọa phát khóc. Ông trời ơi, cậu còn chưa muốn chết a! Hơn nữa không muốn bị ma ăn!

“Thật sự biết sai rồi sao?” Tiếng cười lạnh quen thuộc đột nhiên truyền đến từ phía sau.

Hạ Xuyên nhìn lại, chỉ thấy Hứa Linh đi ra từ một nơi tối đen như mực, hóa ra Hứa Linh không thật sự bỏ đi, sau khi làm bộ rời khỏi nghĩa địa, lại từ cửa sau trộm trở về.

“Đồ khốn, cậu đi chết đi! Lại dám trốn đi nhìn tôi làm trò cười…” Hạ Xuyên nhìn thấy Hứa Linh hơi sửng sốt, lập tức lại chửi ầm lên.

“Miệng còn lợi hại như vậy, xem ra cũng không phải cậu thật sự biết sai rồi, cậu vẫn tiếp tục ở đây đi! Tôi đi đây, cậu yên tâm, lần này tôi đi thật sự!” Hứa Linh nhếch miệng lắc lắc đầu, chuẩn bị rời đi.

“Xin cậu đừng đi, tôi thật sự biết sai rồi, tôi cũng không dám nữa…” Hạ Xuyên vội vàng khóc kêu lên.

“Biết mình làm sai cái gì?” Hứa Linh đi đến trước mặt cậu ta, khoanh tay nhàn nhã cười hỏi.

“Tôi không nên nhìn cậu bị anh hai đánh, còn cố ý không thông cảm giễu cợt cậu, tôi lại càng không nên uy hiếp cậu… Tôi thề, tôi không dám nữa, tôi tuyệt đối sẽ không có lần sau! Cậu thả tôi ra đi…” Hạ Xuyên tội nghiệp cầu xin, trong lòng lại thầm mắng: đồ khốn, chờ cậu thả tôi ra, xem tôi chỉnh chết cậu thế nào!

“Hừ! Lại có lần sau, tôi liền nhốt cậu vào quan tài, cho cậu thật sự nhìn thấy ma!” Hứa Linh vừa lòng gật đầu, thả Hạ Xuyên ra, vừa định áp đảo Hạ Xuyên bắt đầu lượt đầu tiên trong một trăm lần, thể nghiệm sự kích thích khi làm tình ở nghĩa địa, lại bị Hạ Xuyên dùng sức đẩy ra…

“Đồ con rùa, cũng dám làm tôi sợ, tôi đánh chết cậu!” Vừa có được tự do Hạ Xuyên lập tức cho Hứa Linh một quyền.

“Xem ra cậu còn chưa học ngoan!” Vuốt bên mặt bị đánh, Hứa Linh mặt nhăn mày nhíu, hung hăng trừng mắt nhìn Hạ Xuyên.

“Cậu đi chết đi!” Hạ Xuyên không đợi cậu ta động thủ liền vội vàng chạy đi, cậu biết cậu đánh không lại Hứa Linh.

“Hứa Nhị Mao, không biết xấu hổ, mười tuổi còn đái dầm, xấu hổ xấu hổ xấu hổ…” Hạ Xuyên một mặt chạy, một mặt kêu lớn lên.

Trước khi đi Hứa Tịch trộm nói cho cậu chính là bí mật này, hóa ra Hứa Linh lại là một đại vương đái dầm, trước đây thường xuyên đái dầm. Cậu quyết định phải tận dụng triệt để bí mật siêu lớn này, hung hăng uy hiếp chỉnh chết Hứa Linh! Hơn nữa có bí mật này, cậu có thể bội ước, không cùng Hứa Linh làm một trăm lần kia!

Hứa Linh lập tức biến sắc, đáng chết! Sao cậu ta lại biết? Nhất định là tên Đại Mao kia nói cho cậu ta! Đại Mao chết tiệt này! Cậu biết mà, chỉ cần vừa thấy Đại Mao, cậu nhất định sẽ rất thảm…

“Cậu câm miệng cho tôi!” Hứa Linh đuổi ở phía sau, sắp tức hộc máu rồi.

“Cậu nằm mơ! Cậu không cho tôi nói tôi càng muốn nói, tôi muốn nói cho tất cả mọi người Hứa thiếu gia tự cho là đúng, kiêu ngạo ngạo mạn của chúng ta, kỳ thật là một đại vương đái dầm, ha ha ha…” Hạ Xuyên làm mặt quỷ với cậu ta, chạy về phía cổng nghĩa địa.

Hừ! Cậu nắm giữ chuyện xấu siêu lớn này của Hứa Linh trong tay, có thể không cần nhìn sắc mặt của cậu ta nữa, xem tiểu tử này về sau còn kiêu ngạo thế nào, bắt nạt cậu thế nào…

Ha ha ha, cậu không bao giờ còn là Hạ Xuyên vô lực phản kháng, mặc Hứa Linh đùa bỡn trong lòng bàn tay trước kia nữa, cậu về sau không bao giờ phải sợ Hứa Linh nữa! Cậu không những không cần đáp ứng làm một trăm lần với Hứa Linh, cậu còn muốn phản thụ vi công, hái đóa cúc xử nam của Hứa Linh…

“Hạ Xuyên, đừng để tôi bắt được cậu, bằng không cậu nhất định phải chết!” Hứa Linh vội vàng đuổi theo, cậu nhất định phải nhanh chóng túm được Hạ Xuyên, nếu Hạ Xuyên đem chuyện xấu đái dầm của cậu nói cho người khác, cậu còn mặt mũi gì sống trên đời, cậu trực tiếp chết luôn cho xong!

“Có bản lĩnh bắt được tôi rồi nói, đại vương đái dầm…” Hạ Xuyên mới không sợ cậu ta, cười lớn tiếng hơn nữa, chạy trốn cũng nhanh hơn.

Trong bầu trời đêm yên tĩnh, truyền ra tiếng gầm gừ của Hứa Linh cùng tiếng cười sang sảng của Hạ Xuyên, tục ngữ nói: ba mươi năm hà đông, bốn mươi năm hà tây, phong thủy thay phiên lưu chuyển*, ai nói không phải chứ…

* câu này tương tự câu cười người hôm trước hôm sau người cười của Việt Nam ý =))~

Chương 11: Ngoại truyện đặc biệt

Ba mươi năm Hà Đông, bốn mươi năm Hà Tây, phong thủy thay phiên luân chuyển! Nhưng vì sao phong thủy xoay chuyển nhanh như vậy, vận khí vừa ở chỗ Hạ Xuyên trong chốc lát, đã chuyển tới chỗ của Hứa Linh rồi!

Trong một gian khách sạn tình yêu, một cậu trai đẹp trai tuấn lãng diện mạo như ánh mặt trời đang bị trói gô, vô cùng chật vật mắc ở bên giường, rất thê thảm đáng thương! Đứng ở trước mặt cậu, “người xấu” trói cậu lại là một người cao lớn tuấn mỹ, nhưng lại là một siêu cấp mỹ nam tử toàn thân rét lạnh!

“Hứa Linh, đồ khốn nhà cậu này mau thả tôi ra, bằng không tôi liền chiêu cáo thiên hạ bí mật của cậu, làm cho mọi người trên khắp thế giới biết cậu là vua đái dầm!” Cậu trai bị trói giống như con heo, liều mạng giãy giụa muốn thoát khỏi dây thừng, phẫn nộ gầm rú với mỹ nam tử đối diện. Súc sinh! Hứa Linh cũng dám đối xử với cậu như vậy, cậu nhất định phải làm cho Hứa Linh đẹp mặt!

Cậu thật sự rất xui xẻo, vốn dĩ nghĩ là mình nắm giữ bí mật của Hứa Linh thì có thể hãnh diện, từ nay về sau có thể leo lên đầu Hứa Linh diễu võ dương oai, không nghĩ tới vẫn không đấu lại được Hứa Linh!

Rốt cuộc thì sao lại thế này? Không phải Hạ Xuyên đã uy hiếp thành công Hứa Linh ở trong bãi tha ma sao, làm cho Hứa Linh phải bó tay không có biện pháp sao? Sao bây giờ lại bị Hứa Linh trói lại, biến thành chật vật thế này?

Ban đầu Hạ Xuyên rất đắc ý vênh váo, kết quả ngay cả ông trời cũng không nhìn được, làm cho cậu mới ra khỏi bãi tha ma hai phút đã bị Hứa Linh bắt được, sau đó bị đưa đến khách sạn tình yêu ở phụ cận. Sợ Hạ Xuyên bỏ trốn, Hứa Linh còn đặc biệt trói gô Hạ Xuyên lại, làm cho cậu muốn chạy cũng không chạy được!

Dùng ngón chân cái suy nghĩ cũng biết Hạ Xuyên chết chắc rồi, Hứa Linh nhất định sẽ không bỏ qua cho cậu, dựa vào tính cách của Hứa Linh thật sự rất khó tưởng tượng cậu ta sẽ trừng phạt cậu thế nào, không biết có thể giết người diệt khẩu hay không! Hạ Xuyên đáng thương không biết có thể nhìn thấy thái dương ngày mai không, thật sự làm cho người ta rất lo lắng…

“Còn dám mắng tôi là đồ khốn! Xem ra cậu thật sự không có nửa điểm hối hận!” Mỹ nam tử kêu Hứa Linh nhếch môi cười lạnh, hàn ý trên người quá nặng, trong mắt che kín sát khí.

Con heo Hạ Xuyên này ở trong bãi tha ma đánh cậu, còn to gan lớn mật dùng chuyện xấu trước đây của cậu uy hiếp cậu, không nghĩ tới cậu ta thế nhưng không có nửa điểm hối hận, còn dám kiêu ngạo mắng cậu là hỗn đản! Hôm nay cậu không ra sức trừng phạt cậu ta, làm cho cậu ta biết ai mới là người ở phía trên, cậu sẽ không gọi Hứa Linh!

“Tôi vì sao phải hối hận, tôi lại không làm sai cái gì! Trước đây cậu thường xuyên đái dầm là sự thật, tôi nói cậu là đại vương đái dầm thì có gì mà sai! Cậu dựa vào cái gì mà tức giận, dựa vào cái gì mà trói tôi lại thế này! Thật sự là một tên nhỏ mọn…” Hạ Xuyên tựa hồ tuyệt đối không biết tình cảnh hiện giờ của mình nguy hiểm thế nào, vẫn như cũ sống chết không nhận sai, lớn tiếng nổi giận mắng.

Chưa thấy qua người đàn ông nào hay tức giận nhỏ mọn như Hứa Linh, dĩ nhiên vì một chút việc cỏn con này mà tức giận, thô bạo bắt buộc mình đến khách sạn tình yêu! Nghĩ đến vừa rồi khi vào khách sạn tình yêu, mọi người chỉ trỏ bọn họ, ánh mắt nhìn chằm chằm bọn họ có bao nhiêu khác thường cùng ám muội, cậu sắp mắc cỡ đến chết đi được! Cũng khó tránh mọi người kinh ngạc tò mò như vậy, hai người đàn ông chạy vào khách sạn tình yêu, người khác đương nhiên sẽ hoài nghi! Người khác nhất định sẽ nghĩ bọn họ là đồng tính, tuy rằng bọn họ quả thật là đồng tính luyến ái!

“Được! Rất tốt! Vô cùng tốt! Cậu đã nói cậu muốn chết như thế nào rồi!” Hứa Linh thiếu chút nữa tức đến nhảy dựng lên, nếu không phải cậu tu dưỡng rất tốt, cậu thật muốn tự tay bóp chết Hạ Xuyên.

Vốn cậu còn nghĩ nếu Hạ Xuyên có thể ngoan ngoãn nhận sai, cậu sẽ làm cho cậu ta “chết” thoải mái một chút, không nghĩ tới cậu ta vậy mà chết cũng không hối cải! Được! Hôm nay cậu sẽ làm cho con heo này biết chân chính làm cậu tức giận, sẽ có kết quả gì!

“Hứa Linh, tôi cảnh cáo cậu, cậu ngàn vạn lần đừng xằng bậy! Nếu cậu thương tổn đến tôi, tôi nhất định sẽ nói cho anh Hứa, đến lúc đó cậu nhất định phải chết!” Mắt thấy Hứa Linh thật sự phát hỏa, Hạ Xuyên có chút sợ hãi, nhưng cậu rất nhanh lại an ủi mình đừng sợ, cậu còn có bùa hộ mệnh Hứa Tịch siêu cấp hữu lực. Hạ Xuyên hoàn toàn quên là Hứa Tịch đã sớm trở về, vừa rồi Hứa Linh còn không sợ uy hiếp này của cậu, hiện tại lại càng không sợ, cậu làm như vậy sẽ chỉ càng làm cho Hứa Linh thêm tức giận mà thôi!

“Cậu là heo sao? Cũng dám lấy đại mao uy hiếp tôi, cậu cảm thấy tôi sẽ cho cậu có cơ hội cáo trạng với đại mao sao!” Hứa Linh trào phúng cười, cười càng thêm khủng bố. Ở trong lòng tức giận mắng: rốt cuộc không biết tên yêu nghiệt đại mao đáng giận kia nói cái gì cho Hạ Xuyên, làm cho bây giờ con heo ngốc Hạ Xuyên này kiêu ngạo như vậy, Hạ Xuyên trước kia nào dám đối với cậu như vậy!

Hạ Xuyên rốt cuộc cũng biết tai vạ đến rồi, tử kì buông xuống! Cậu thật sự hối hận, lúc Hứa Tịch đi vì sao không hỏi anh ta một số bí mật của Hứa Linh, hiện tại sẽ không phải sợ nữa!

Xem trên mặt Hạ Xuyên hiện lên một tia sợ hãi, rốt cuộc biết sợ, Hứa Linh lộ ra vẻ mặt khinh thường, hiện tại biết sợ đã là quá muộn!

“Nói mau cậu muốn chết như thế nào!” Hứa Linh cười lạnh, ngồi xuống giường lấy một điếu thuốc, nhàn nhã hỏi.

“Tôi… Hứa Linh, xin lỗi! Tôi… Tôi biết sai lầm rồi, cầu cậu tha thứ tôi đi!” Hạ Xuyên biết hiện tại nếu mình không cầu xin Hứa Linh thì nhất định sẽ phải chết, rốt cuộc cúi đầu cầu xin Hứa Linh tha thứ!

“Tha thứ cậu? Cậu cảm thấy bản thân đáng giá tha thứ không?” Hứa Linh buồn cười nhìn cậu, con heo này cũng dám bảo cậu tha thứ cho mình, thật sự là buồn cười!

“Tôi đương nhiên đáng giá tha thứ, tôi… Tôi vừa rồi đều là nói đùa thôi, xin cậu đừng tức giận! Tôi thật sự biết sai rồi, cậu làm ơn đại nhân có đại lượng tha thứ tôi lúc này đi! Van cầu cậu…” Hạ Xuyên lập tức gật đầu, liều mạng cầu xin. Cậu biết mình là một người đàn ông mà làm như vậy thì rất khó coi, rất nhu nhược, nhưng cậu còn không muốn chết a! Bảo mệnh quan trọng nhất, mặt mũi linh tinh gì đó chỉ có thể trước tiên bỏ qua…

“Nói đùa? Giải thích này của cậu thật đúng là không tồi!” Hứa Linh trào phúng nói. Cậu thật bội phục Hạ Xuyên, loại chuyện ma quỷ này cũng nói ra được! Loại giải thích này đứa nhỏ ba tuổi cũng sẽ không tin, cậu ta nghĩ là mình sẽ tin sao!

“Tôi thật sự là nói đùa mà, van cầu cậu nhất định phải tin tưởng tôi…” Hạ Xuyên dùng sức gật đầu, tuy rằng trong lòng cậu rất rõ ràng Hứa Linh sẽ không tin tưởng, nhưng cậu không có cách nào khác, đây là đường sống duy nhất của cậu!

“Được! Coi như là cậu nói đùa!” Hứa Linh vẫn nhìn Hạ Xuyên, thật lâu sau rốt cuộc gật đầu.

Hạ Xuyên sửng sốt một chút, thật không ngờ Hứa Linh lại có thể tin cậu, chẳng lẽ mình vẫn liều mạng cầu xin tha thứ rốt cuộc cũng đả động Hứa Linh? Thật tốt quá, thật không ngờ tên Hứa Linh đại ác ma này cũng có lúc mềm lòng! Nhưng cậu cuối cùng cũng tránh được một kiếp, cuối cùng được cứu giúp, cậu có thể thở phào nhẹ nhõm!

“Cám ơn cậu! Hứa Linh, cám ơn cậu tin tưởng tôi!” Hạ Xuyên lập tức mặt mày hớn hở, nói cám ơn với Hứa Linh, trong lòng lại thầm nghĩ: ha hả, chờ cậu nghĩ cách lừa Hứa Linh thả cậu, nhìn cậu đem tin tức Hứa Linh là đại vương đái dầm đi rêu rao đăng báo, thông cáo thiên hạ, làm cho Hứa Linh không còn mặt mũi nào gặp người! Cậu còn muốn lập tức gọi điện thoại cho hứa tịch cáo trạng, làm cho hứa tịch ra tay trừng phạt Hứa Linh!

Thông minh như Hứa Linh, chỉ cần liếc mắt một cái biểu tình của Hạ Xuyên, là biết cậu ta đang có chủ ý quỷ quái gì. Hứa Linh khẽ nhíu mày, Hạ Xuyên trong đầu sẽ nghĩ đến mấy thứ này, cậu ta thật sự là một con heo siêu cấp danh xứng với thực, chỉ số thông minh của cậu ta thật sự không kém gì heo, cậu ta đã không còn được cứu nữa!

“Tôi thấy cậu vẫn đừng cám ơn quá sớm! Tôi còn chưa nói hết đâu!” Hứa Linh lạnh lùng nhìn cậu, cắt ngang vui sướng của cậu. Chờ cậu nói xong xem con heo này còn có thể cười nổi không!

Đôi mắt phượng rất đẹp nghi hoặc nhìn cậu, còn không nói xong? Hứa Linh còn muốn nói cái gì? Sao cậu đột nhiên có loại dự cảm vô cùng không tốt!

“Coi như là cậu nói đùa, chính là tôi cũng không có ý định tha thứ cho cậu!” Hứa Linh chậm rãi nói từng chữ từng chữ một, đột nhiên cười vô cùng đẹp, lại làm cho Hạ Xuyên lạnh cả sống lưng!

“Cái gì? Sao cậu có thể lật lọng?” Hạ Xuyên nhảy dựng lên kêu to, khuôn mặt tuấn tú lại trở nên nhăn nhúm. Tức chết cậu, Hứa Linh cũng dám lừa cậu! Đáng giận, hại cậu vui mừng vô ích một hồi!

“Lật lọng? Không phải là cậu nghĩ sai rồi chứ! Tôi khi nào nói là sẽ tha thứ cho cậu, cậu sao có thể nói tôi lật lọng!” Hứa Linh khẽ nhíu đôi mày kiếm.

Khuôn mặt tuấn tú của Hạ Xuyên méo xệch, quả thật hình như Hứa Linh cũng không nói là tha thứ cho mình, là tự mình vui vẻ quá sớm! Cậu liền thấy kỳ quái, lấy tính cách của Hứa Linh, sao có thể dễ dàng tha thứ cho cậu như vậy!

“… Vậy cậu muốn thế nào?” Khuôn mặt tuấn tú từng mê đảo không ít phụ nữ giờ phút này lại càng nhăn nhó, so với mướp đắng còn nhăn hơn.

“Tôi phải trừng phạt cậu! Cậu còn nhớ rõ thiếu tôi một trăm lần chứ!” Hứa Linh cười càng đẹp mắt, nụ cười tà mị tao nhã là kẻ khác hoa mắt mê muội, nhưng lại làm Hạ Xuyên càng ngày càng sợ hãi, quả thực là sởn gai ốc.

“Cậu sẽ không phải là muốn…” Hạ Xuyên nuốt nước miếng, khiếp đảm nhìn Hứa Linh. Cậu đương nhiên sẽ không quên, vì lấy lại con gấu đồ chơi đã trả lại cho Hứa Linh, cậu hấp dẫn Hứa Linh đồng ý cho Hứa Linh làm một trăm lần. Không chỉ như thế, cậu còn nói sẽ liếm lão nhị cho Hứa Linh, cho Hứa Linh chơi SM, còn đồng ý mặc váy, mặc nội y của con gái, tùy tiện Hứa Linh chơi đùa!

“Cậu cũng nên trả một trăm lần ấy cho tôi!” Hứa Linh gật đầu, trên khuôn mặt tuấn tý hiện lên một nụ cười vô cùng khủng bố. Đêm nay cậu nhất định sẽ làm cho Hạ Xuyên vượt qua một ban đêm cả đời khó quên, hoàn toàn làm cho đồ con heo Hạ Xuyên này biết uy hiếp cậu chính là kết cục gì!

Vẻ mặt Hạ Xuyên sợ hãi, mày kiếm nhăn thành một chữ “xuyên”. Hứa Linh quả nhiên muốn đòi lại một trăm lần mà cậu nợ cậu ta, Hứa Linh tức giận như vậy nhất định sẽ ở lúc làm tình tra tấn chết cậu, chờ làm xong một trăm lần, khẳng định cậu sẽ mất mạng…

Cậu chết cũng không muốn! Huống chi nếu Hứa Linh muốn chơi SM, còn bắt mình mặc váy cùng nội y của phụ nữ, thì phải làm sao bây giờ?

“Không còn lựa chọn nào khác sao?” Hạ Xuyên lớn mật hỏi, khóe mắt trộm liếc về cánh cửa cách đó không xa, nghĩ thầm phải làm thế nào mới có thể vòng qua trước mặt Hứa Linh, chạy tới mở cửa bỏ trốn. Nhưng Hứa Linh trói cậu thành như vậy, cậu muốn đứng lên chạy đến chỗ cửa quả thật là nằm mơ, muốn chạy thì trước hết phải nghĩ cách thoát khỏi dây thừng!

“Đương nhiên là có! Tôi không thích dùng bạo lực ép buộc, nếu cậu thật sự không muốn, tôi cũng sẽ không bức cậu, chỉ là…” Nhìn mắt Hạ Xuyên, Hứa Linh mỉm cười tiếp tục nói: “Chúng ta liền chưa tay!”

Hạ Xuyên không nghĩ tới Hứa Linh lại bắt buộc cậu như vậy, không làm thì chia tay? Súc sinh, rất đê tiện, dám dùng chia tay để uy hiếp cậu! Cậu ta nói như vậy, bản thân mình căn bản là không có lựa chọn, chỉ có thể ngoan ngoãn cho cậu ta chà đạp một trăm lần, làm đến khi mông cậu nở hoa, làm đến mất mạng!

Không! Hạ Xuyên lắc đầu ở trong lòng, mình làm sao có thể cho tên Hứa Linh này thực hiện được gian kế! Nếu cậu ta dùng chia tay bức mình, mà mình lại ngoan ngoãn đi vào khuôn khổ, thì cậu cùng quá kém!

“Vậy thôi thì chia tay đi! Dù sao tôi không muốn làm với cậu!” Hạ Xuyên lắc đầu nói, nghĩ thầm cậu mới không tin Hứa Linh sẽ thật sự bởi vì mình không cho cậu ta làm, mà chia tay với mình! Đây khẳng định là cái bẫy Hứa Linh thiết kế, tên con trai lạnh lùng này thật sự âm hiểm, trước kia cậu thường xuyên trúng kế của cậu ta, bị cậu ta nắm mũi dắt đi!

“Được, chúng ta chia tay! Cậu không muốn làm với tôi, tôi đi tìm người khác làm! Tôi tin tưởng người khắc khẳng định sẽ đồng ý làm với tôi, vô luận là một trăm lần, hay là hai trăm lượt!” Hứa Linh cười lạnh nói.

“Cái gì? Cậu muốn tìm người khác làm? Tôi không cho phép! Tôi tuyệt đối không cho phép cậu đi tìm con đàn bà nào khác để làm!” Hạ Xuyên nhảy dựng lên mặt biến sắc, lớn tiếng giận dữ hét. Hứa Linh là của cậu, sao có thể đi tìm người phụ nữ nào khác để làm! Người phụ nữ nào dám chạm vào Hứa Linh, cậu sẽ giết cô ta! Hứa Linh chỉ có thể thuộc về cậu, Hứa Linh chỉ có thể chạm vào cậu!

“Ai nói tôi muốn đi tìm phụ nữ!” Hứa Linh vô cùng vừa lòng với phản ứng của Hạ Xuyên, trong mắt hiện lên một tia cười gian, lãnh đạm phun ra một câu.

“Có ý gì?” Trong đôi mắt phượng nhất thời tràn đầy mê hoặc, Hứa Linh không đi tìm phụ nữ, chẳng lẽ cậu ta muốn tìm đàn ông?

“Tôi muốn đi tìm đàn ông! Cậu yên tâm, tôi không có hứng thú với phụ nữ!” Hứa Linh rút điếu thuốc, khóe miệng mỉm cười càng sâu.

“Đi tìm đàn ông? Chẳng lẽ cậu với những người đàn ông khác cũng có thể hả?” Hạ Xuyên nghe vậy lại tiếp tục tức giận. Yên tâm cái rắm! Hứa Linh đi tìm đàn ông cậu lại càng không yên tâm, vô luận là đàn ông hay là phụ nữ, cậu cũng không cho Hứa Linh đi tìm, cậu ta chỉ có thể chạm vào một mình cậu!

Mẹ nó, cậu vốn nghĩ Hứa Linh chỉ cảm thấy hứng thú với một mình cậu, thầm nghĩ chỉ chạm vào một người đàn ông là cậu, hóa ra không phải như vậy! Tức chết cậu!

“Vô nghĩa! Tôi luôn chỉ cảm thấy hứng thú với đàn ông! Cậu không biết sao!” Hứa Linh nói cho Hạ Xuyên một bí mật mà cậu chưa bao giờ biết.

“Cậu… Hóa ra cậu là đồng tính luyến ái trời sinh?!” Hạ Xuyên chấn động, thét to.

Hứa Linh cười mà không đáp, xem như cam chịu.

Hạ Xuyên cực kỳ kinh ngạc, cậu rốt cuộc hiểu được vì sao lúc trước khi cậu với Hứa Linh vẫn là tử địch, Hứa Linh sẽ giả bộ hô hấp nhân tạo cho cậu mà nhân cơ hội hôn cậu, còn có vì sao sẽ cùng cậu so súng ở trong phòng tắm, còn giúp cậu bôi thuốc vào sau huyệt… Hóa ra cậu ta đều có mục đích! Tên con trai lạnh lùng chết tiệt này là một đồng tính luyến ái trời sinh, lúc đó cậu ta đã có ý định với mình! Cậu ta là đang cố ý dụ dỗ cậu, vậy mà cậu vẫn không phát hiện…

Cậu còn tưởng rằng Hứa Linh là bởi vì cậu mới biến thành đồng tính luyến ái, hóa ra cậu ta là một đồng tính luyến ái trời sinh! Chết tiệt, cậu bị lừa! Quan trọng nhất là sau này cậu chẳng những phải đề phòng không cho phụ nữ tiếp cận Hứa Linh, còn phải đề phòng đàn ông, làm cho đàn ông cũng không thể tới gần Hứa Linh!

“Cậu nói đi, trước khi cậu ở cùng tôi có kết giao với người đàn ông nào khác hay không, có ngủ cùng người đàn ông nào hay không?” Hạ Xuyên lập tức giống một người vợ đang ghen, lo lắng truy hỏi tình sử trước kia của chồng.

Cậu vẫn tưởng là mình biến Hứa Linh thành đồng tính luyến ái, nghĩ mình là bạn trai đầu tiên của Hứa Linh mà đắc chí, ai biết không phải… Nếu cho cậu biết trước kia Hứa Linh từng có “bạn trai”, còn ngủ cùng với “bạn trai”, cậu nhất định sẽ không bỏ qua cho Hứa Linh!

“Không nhớ rõ!” Hứa Linh ngáp một cái thật to.

“Sao cậu có thể không nhớ rõ chứ! Cậu đừng giả bộ, cậu nói nhanh, rốt cuộc cậu có đối xử tốt, có ngủ với người đàn ông nào khác hay không?” Hạ Xuyên tức đến sắp điên rồi, hung tợn trừng mắt truy hỏi Hứa Linh. Nếu không phải hiện tại cậu bị trói, cậu nhất định sẽ xông lên túm lấy cổ áo Hứa Linh táng cho cậu ta một đấm.

Súc sinh, cậu ta cũng dám nói với cậu là cậu ta không nhớ rõ, thể hiện rõ là trong lòng có quỷ! Xem ra chắc chắn cậu ta từng đối xử tốt với người đàn ông khác, còn ngủ với nhau rồi! Mẹ nó! Cậu còn tưởng mình là người đàn ông đầu tiên của Hứa Linh… Tôn nghiêm nam tính của cậu đã bị tổn thương nghiêm trọng!

Hứa Linh là người đàn ông đầu tiên của cậu, cậu chỉ ngủ với một mình Hứa Linh, kết quả cậu cũng không phải là người đầu tiên của Hứa Linh… Trái tim cậu buồn quá, đau quá!

“Cậu hỏi cái này để làm chi! Cậu không phải không muốn làm với tôi, muốn chia tay với tôi sao! Việc này hình như không liên quan đến cậu nhỉ!” Hứa Linh không kiên nhẫn hừ lạnh, nhưng trong lòng lại vui vẻ. Heo chính là heo, dễ dàng liền bị lừa!

“Thúi lắm, ai nói tôi sẽ chia tay với cậu! Cậu mơ tưởng quăng tôi, đi tìm tình nhân cũ của cậu! Cậu nhanh trả lời vấn đề vừa rồi của tôi đi, rốt cuộc trước kia cậu có bạn trai hay không?” Hạ Xuyên lập tức chửi ầm lên, Hứa Linh muốn đi tìm bạn trai cũ để làm, mơ tưởng!

“Có phải nếu tôi trả lời vấn đề của cậu thì cậu sẽ làm với tôi!” Bụng Hứa Linh sắp phát đau vì cười, chiêu này quả nhiên dùng tốt!

Hạ Xuyên dùng sức gật đầu, mẹ nó, hôm nay cậu nhất định phải biết tình sử trước kia của Hứa Linh!

“Có một! Kỹ thuật của cậu ta rất không tồi!” Hứa Linh rốt cuộc cũng “thành thật” trả lời.

“Hóa ra cậu thật sự từng có bạn trai, còn làm với hắn rồi!” Hạ Xuyên tức giận đến sắp hộc máu, Hứa Linh quả nhiên từng đối xử tốt với người đàn ông khác, còn ngủ với nhau rồi! Cậu sẽ không tha thứ Hứa Linh! Trái tim cậu càng buồn, càng đau!

“Bộ dạng cậu ta siêu xinh đẹp, vô cùng vô cùng đáng yêu, hơn nữa siêu cấp *** đãng, công phu trên giường siêu giỏi, có thể làm cho đàn ông dục tiên dục tử, làm cho đàn ông thích đến điên mất!” Hứa Linh hào phóng gật đầu, *** tà cười nói, còn lộ ra biểu tình siêu hoài niệm.

Hạ Xuyên sắp chua xót đến chết, khinh thường hừ nói: “Có tốt như vậy sao? So với tôi tốt hơn? So với tôi… Dâm đãng hơn sao?” Khi hỏi câu cuối cùng, khuôn mặt anh tuấn hiện lên một mạt đỏ ửng!

Cậu không tin bạn trai cũ của Hứa Linh thật sự tốt như vậy, cái gì bộ dạng siêu xinh đẹp, siêu đáng yêu, còn siêu *** đãng, siêu biết cách hầu hạ đàn ông, nhất định là Hứa Linh thổi phòng!

“Đương nhiên so với cậu tốt hơn, cậu ta so với cậu thì đáng yêu hơn! Đương nhiên cũng so với cậu *** đãng hơn!” Hứa Linh tiếp tục kích thích Hạ Xuyên, tuyệt không sợ Hạ Xuyên sẽ giết mình, bởi vì cậu tin tưởng Hạ Xuyên không có ý định ngu xuẩn này!

“Hừ! Tôi mới không tin, có ảnh chụp không?” Hạ Xuyên siêu không phục mắng.

“Có!” Hứa Linh thật sự lấy ra một ảnh chụp cho cậu xem, sau khi Hạ Xuyên nhìn ảnh chụp, đôi mắt phượng lập tức hiện lên một tia kinh diễm.

Thật khá! Trong ảnh chụp Hứa Linh cùng đứng với một mỹ thiếu niên bộ dáng siêu xinh đẹp đáng yêu, mỹ thiếu niên có một đầu tóc quăn màu nâu, thấp hơn Hứa Linh một chút, ngũ quan vô cùng tinh xảo xinh đẹp, tựa như một thiên sứ. Nhưng dưới khóe mặt cậu ta có một nốt ruồi son, khóe mắt mang mị, vừa thấy đã biết là một người *** đãng siêu cấp! Câu cuối cùng này là Hạ Xuyên mắng ở trong lòng.

Trong lòng Hạ Xuyên càng khó nhận, xem ra Hứa Linh đã nói thật, cậu trai trên ảnh chụp thật sự vừa xinh đẹp vừa đáng yêu, hơn nữa chỉ cần nhìn diện mạo cũng biết *** đãng không chịu được! Mình đem ra so sánh với đối phương, lập tức đã biết là không bằng! Chính mình bộ dạng lại cao lại tráng, da thô thịt dày, chỉ có thể nói bộ dạng mình rất tuấn tú, nhưng cùng chữ xinh đẹp, đáng yêu này hoàn toàn không liên quan…

“Thế nào? Có phải thật sự rất được không, thật đáng yêu, so với cậu đáng yêu hơn?” Hứa Linh cố ý hỏi, sợ Hạ Xuyên tức không chết.

“Đáng yêu cái rắm!” Hạ Xuyên lấy lại tinh thần, nổi giận mắng. Tuy rằng nam hài này quả thật rất đáng yêu, thoạt nhìn rất *** đãng! Nhưng cậu không thể thua, cậu mới là bạn trai đương nhiệm của Hứa Linh! Cậu nhất định phải chứng minh cho Hứa Linh biết cậu so với bạn trai cũ của cậu ta càng đáng yêu, càng… Dâm đãng!

“Cậu không phải rất muốn làm sao? Còn không mau làm một chút!” Không đợi Hứa Linh mở miệng, Hạ Xuyên đã hạ quyết tâm đỏ bừng khuôn mặt tuấn tú nhỏ giọng nói.

“Là cậu nhanh làm mới đúng! Cậu còn nhớ rõ lời nói khi cầm lại con gấu đồ chơi lúc trước không? Không phải cậu đã nói sẽ giúp tôi liếm lão Nhị sao!” Hứa Linh mắng, trong mắt hiện lên một nụ cười đắc ý. Con heo ngốc này không trốn thoát được lòng bàn tay của cậu, cậu tùy tiện làm một kế nhỏ, cậu ta không phải ngoan ngoãn đáp ứng làm với cậu sao!

“… Cởi dây thừng ra! Bằng không tôi không có cách nào…” Hạ Xuyên chần chờ, xấu hổ quẫn bách nói. Mẹ nó, bằng bất cứ giá nào, cậu nhất định phải chứng minh cậu giỏi hơn bạn trai cũ của Hứa Linh, làm cho từ nay về sau trong lòng cậu hoàn toàn chỉ có một mình cậu, không bao giờ nghĩ đến việc trở về tìm bạn trai cũ của cậu ta để làm nữa!

“Không được! Cứ làm như vậy! Không phải cậu nói cho tôi chơi SM sao! Cậu bé khả ái kia rất thích chơi SM nha!” Hứa Linh lắc đầu, con heo ngốc này dám uy hiếp cậu, nhất định phải chơi SM tận tình dạy dỗ cậu ta mới được!

Hạ Xuyên luôn rất sợ đau vốn định cự tuyệt, nhưng nghe đến câu nói sau liền lập tức cải biến chủ ý. Nếu Hứa Linh cùng bạn trai cũ chơi đùa, cậu cũng muốn cùng Hứa Linh chơi SM mới được, cậu là tuyệt đối không thể thua!

“Được.” Hạ Xuyên cắn răng đáp ứng, không chú ý tới trong mắt Hứa Linh lóe ra nụ cười xấu xa, vô cùng ngốc nghếch đi đến giữa hai chân Hứa Linh.

Ngước mắt nhìn Hứa Linh, trên khuôn mặt tuấn tú hiện lên một tia ngượng ngùng, lập tức vươn đầu đến giữa háng Hứa Linh, hôn lên phân thân bên trong quần của Hứa Linh…

Hứa Linh lập tức thở nhẹ một tiếng, trong mắt Hạ Xuyên hiện lên một tia đắc ý, tiếp tục hôn môi phân thân của Hứa Linh, còn vươn đầu lưỡi liếm láp qua lớp quần. Hạ Xuyên không hổ là một tay playboy già đời, cách quần liếm láp tiểu huynh đệ của Hứa Linh, so với việc trực tiếp đụng chạm, càng có thể làm cho Hứa Linh có cảm giác, càng có thể làm cho Hứa Linh muốn…

Hạ Xuyên liếm rất có kỹ xảo, động tác vô cùng khiêu khích sắc dục, làm cho Hứa Linh kích động muốn chết, miệng ngậm thuốc thấp giọng thở dốc. Tuy rằng Hạ Xuyên cách quần làm, nhưng lại làm cho cậu rất có cảm giác, con heo này cũng rất biết chơi!

Hạ Xuyên quỳ trên mặt đất, hai tay bị trói ở phía sau, toàn thân chỉ có duy nhất đầu có thể cử động thì đang ghé vào giữa hai chân Hứa Linh, tục tĩu hôn liếm lên phân thân cương lớn của Hứa Linh, cả người nhìn qua vừa *** tiện lại vừa hạ lưu, nhưng còn có hấp dẫn nói không ra lời…

Hạ Xuyên nhanh chóng liếm ướt một mảng quần lớn của Hứa Linh, ngay cả quần lót cũng bị cậu dùng đầu lưỡi liếm ướt, tiểu huynh đệ giấu ở trong quần lót lại càng lớn hơn, đã dựng thành một cái lều ở trong quần bò…

Hạ Xuyên vô cùng đắc ý hừ lạnh trong lòng: đây chỉ là mới bắt đầu, cậu sẽ làm Hứa Linh cũng có cảm giác, càng sảng khoái! Tuy rằng kinh nghiệm với đàn ông cậu chỉ có một mình Hứa Linh, nhưng cậu trước kia chính là play boy siêu cấp, không biết đã thượng qua bao nhiêu mỹ nữ, kinh nghiệm tình ái vô cùng phong phú, đối với việc làm thế nào mới có thể cho đàn ông thoải mái, cậu chính là vô cùng rõ ràng! Tiểu *** đãng ở trên ảnh chụp kia chỉ biết bị người thượng, làm sao có thể so với cậu được…

Trong lòng Hạ Xuyên hận chết “bạn trai cũ” của Hứa Linh, thề phải hạ thấp “bạn trai cũ” của Hứa Linh, cậu phải chứng minh cậu là giỏi nhất!

Tuy rằng toàn thân Hạ Xuyên bị trói, nhưng cậu dựa vào cái miệng cùng lưỡi linh hoạt, khiến cho Hứa Linh thích điên rồi. Hô hấp của Hứa Linh càng ngày càng dồn dập hỗn loạn, “Huynh đệ” phía dưới đã hoàn toàn sung huyết cương cứng, rất muốn cắm vào miệng Hạ Xuyên, lại hưởng thụ thiên đường nho nhỏ nóng bỏng ướt át vô cùng tuyệt vời kia!

“Mời tiểu huynh đệ của tôi ra rồi dùng miệng ăn vào đi, mau một chút!” Hứa Linh nôn nóng thúc giục, côn th*t của cậu bị Hạ Xuyên đùa đến sắp nổ mạnh, phải nhanh chóng cắm vào trong miệng Hạ Xuyên!

Hạ Xuyên vốn đang muốn chơi tiếp một chút, nhưng nghe thanh âm của Hứa Linh đã bị cậu đùa đến không chịu nổi. Khóe miệng khẽ nhếch, rốt cuộc Hạ Xuyên dùng răng nanh cắn khóa quần của Hứa Linh, kéo xuống…

Hạ Xuyên cố ý làm rất chậm rất chậm, răng nanh cắn khóa kéo chậm rãi đi xuống từng chút, sắp làm Hứa Linh vội muốn chết. Hạ Xuyên muốn làm cho Hứa Linh sốt ruột, như vậy càng có thể châm ngòi tính dục của cậu ta!

“Động tác nhanh lên!” Hứa Linh vội vàng gầm nhẹ, con heo này có phải cố ý tra tấn cậu không. Để cho cậu ta nhìn cậu sẽ sửa chữa cậu ta thế nào!

Thấy Hứa Linh thật sự gấp không chịu được, Hạ Xuyên mới cắn chặt khóa quần kéo xuống, kỳ thật cậu còn chưa chơi đủ, cậu còn muốn tra tấn Hứa Linh một chút nữa, chính là cậu lại sợ Hứa Linh thật sự phát hỏa! Tình cảnh bây giờ của cậu rất nguy hiểm, vẫn là “ngoan” một chút thì tốt hơn!

Hạ Xuyên lại cách quần lót mút liếm vài cái lên phân thân đã hoàn toàn sưng phồng lên, có thể nhìn thấy hình dạng rõ ràng, mới lại dùng răng nanh cắn quần lót hơi mỏng, dùng sức kéo quần lót xuống.

Cự mãng siêu cấp lớn làm cho người ta sợ hãi lập tức bắn ra, đánh lên mặt không kịp tránh né của Hạ Xuyên. Bị thịt heo lớn nóng hầm hập bắn trúng chính giữa mũi làm cho Hạ Xuyên sửng sốt một chút, lập tức cả khuôn mặt tuấn tú quẫn bách đến đỏ ửng, rất xấu hổ rồi…

“Phát ngốc cái gì! Còn không mau liếm nó, ăn nó, ra sức hầu hạ nó!” Không đợi Hạ Xuyên phát lửa giận, Hứa Linh đã vô cùng không kiên nhẫn mắng, thịt heo lớn khẩn cấp đâm tới cái miệng đang khẽ nhếch của Hạ Xuyên…

Hạ Xuyên nhanh chóng lấy lại tinh thần, theo bản năng dùng sức mở lớn miệng nghênh đón phân thân xâm nhập của người yêu. Dương cụ của Hứa Linh vẫn lớn dọa người như cũ, lại dài lại thô, làm cho mình phải trương miệng đến lớn nhất mới có thể miễn cưỡng ăn côn th*t của cậu ta vào.

Đây không phải lần đầu tiên Hạ Xuyên giúp Hứa Linh khẩu giao, đã rất quen thuộc với thịt heo lớn của Hứa Linh, tuy rằng cảm thấy khó chịu, nhưng vẫn nuốt toàn bộ côn th*t của Hứa Linh vào, chỉ để lại thịt heo đản ở bên ngoài miệng.

“Miệng của cậu thật sự là lợi hại, ngay từ đầu đã có thể ăn hết vào, cậu thật *** đãng!” Hứa Linh thoải mái muốn chết, thích đến mắng. Hạ Xuyên tuy rằng là một người đàn ông, nhưng miệng của cậu ta còn mềm mại nóng bỏng hơn đàn bà, làm cho tiểu huynh đệ của cậu chỉ mới cắm vào đã thích đến sắp bắn ra!

Bị Hứa Linh mắng thật *** đãng, Hạ Xuyên chẳng nhưng không tức giận, tương phản còn thật vui vẻ. Thật tốt quá, ở trong lòng Hứa Linh cậu không phải khô khan không thú vị, cậu chính là muốn cho Hứa Linh cảm thấy cậu thật *** đãng! Cậu còn muốn càng *** đãng, so với bạn trai cũ của Hứa Linh càng *** đãng, *** đãng một vạn lần!

Hạ Xuyên dùng mũi hít sâu một hơi, không đợi Hứa Linh mở miệng ra lệnh đã bắt đầu mút lấy phun ra nuốt vào thịt heo lớn của tình nhân, tục tĩu vì tình nhân khẩu giao. Vì đả bại “tình địch cũ”, cậu sử dụng kinh nghiệm cả người, ra sức hầu hạ thịt heo lớn của người yêu, dùng sức mút đầu đỉnh giống như cái nấm. Cậu còn dùng đầu lưỡi linh hoạt đi liếm láp khiêu khích phần trụ thô ráp, nếu không phải hai tay bị trói, cậu còn muốn dùng hai tay đi xoa bóp thịt heo đản của Hứa Linh…

“Hạ Xuyên, cậu có biết bộ dáng hiện tại của cậu *** đãng thế nào không?” Hứa Linh ngồi ở trên giường thoải mái hưởng thụ kỹ thuật khẩu giao của tình nhân, thở hổn hển cười mỉa nói. Đôi mắt cụp xuống thưởng thức tình nhân cao lớn tuấn mỹ, luôn cao cao tại thượng của mình, hiện tại đang vô cùng ti tiện quỳ trên mặt đất, dùng tư thế khuất nhục nhất giống một con chó vất vả vì mình khẩu giao, trong lòng có loại thỏa mãn đắc ý nói không nên lời, loại cảm giác thỏa mãn này làm cho khoái cảm càng mãnh liệt!

Hạ Xuyên đang ngậm thịt heo lớn nên không có cách nào nói chuyện, chỉ có thể lắc đầu tỏ vẻ không biết, kỳ thật trong lòng cậu rất rõ ràng, bộ dáng hiện tại của mình khẳng định *** đãng đến cực điểm! Nhưng cậu đã nghĩ làm cho mình thoạt nhìn thật *** đãng, thật lẳng lơ, mê chết Hứa Linh!

Nghĩ đến Hứa Linh cũng dám nói bạn trai cũ của cậu ta còn *** đãng hơn cậu, cậu liền nổi trận lôi đình, có thể quả thật cậu không có bộ dáng xinh đẹp đáng yêu như “tiểu tiện nhân” kia, nhưng cậu nhất định phải *** đãng hơn no, càng làm cho Hứa Linh thích thú, vừa lòng hơn nó!

“Bộ dáng hiện tại của cậu thật sự *** đãng muốn chết, tựa như một nam kỹ vậy!” Hứa Linh hút thuốc, côn th*t ở trong miệng Hạ Xuyên *** mĩ ra ra vào vào, thô tục mắng.

Bình thường Hứa Linh vĩnh viễn là hình tượng cao ngạo lạnh như băng, cử chỉ tao nhã, nói rất ít, lại càng không mắng chửi thô tục! Nhưng chỉ cần lên giường với Hạ Xuyên, cậu liền hoàn toàn thay đổi, siêu cấp thích mắng chửi những lời thô tục vũ nhục Hạ Xuyên! Không biết vì sao, nói lời thô tục vũ nhục Hạ Xuyên sẽ làm cậu phấn khởi nói không nên lời, nhất là khi nhìn thấy Hạ Xuyên bị cậu vũ nhục mà lộ ra biểu tình thẹn thùng, càng làm cho cậu kích động không thôi…

“Vậy… Cậu thích… Sướng… Không…” Đôi mắt phương quyến rũ liếc nhìn Hứa Linh, Hạ Xuyên một bên nuốt ngậm côn th*t của cậu ta, một bên *** đãng hỏi.
“Dâm phụ!” Hứa Linh không trả lời vấn đề của cậu, mà là kích động mắng. Cậu sao có thể không thích, không có một người đàn ông nào lại không thích Hạ Xuyên *** đãng như vậy!

Hạ Xuyên đắc ý nở nụ cười, nụ cười kia mặc dù không dám nói nghiêng nước nghiêng thành, nhưng cũng đủ là kẻ khác thần hồn điên đảo, thật sự sắp mê chết Hứa Linh rồi!

“Dâm phụ!” Hứa Linh lại mắng một câu, đột nhiên rút thịt heo lớn đang cắm ở trong miệng Hạ Xuyên ra, còn đưa tay cởi dây thừng đang trói Hạ Xuyên, cho Hạ Xuyên tự do.

Hạ Xuyên nghi hoặc nhìn cậu, Hứa Linh sao lại như thế? Chẳng lẽ cậu ta không muốn làm?

“Đừng cơ khát nhìn tôi như vậy! Yên tâm, để đấy tôi sẽ cho cái đồ lẳng lơ cậu này ăn đủ! Trước tiên đứng dậy lột sạch quần áo ra!”

Hứa Linh *** tà cười, lập tức ra lệnh nói.

Hạ Xuyên tuy rằng không rõ rốt cuộc Hứa Linh muốn làm gì, nhưng nghe thấy Hứa Linh không phải không làm, lập tức thả lỏng, đứng lên nhanh chóng cởi sạch quần áo của mình, lộ ra dáng người tam giác màu đồng cổ cường tráng khỏe mạnh. Hạ Xuyên thường xuyên đi phòng gym để tập thể hình, luyện được dáng người siêu cấp vạm vỡ, cơ ngực cùng cơ bụng hoàn mỹ làm cho người ta nhìn thấy liền không nhịn được muốn chảy nước miếng!

Nói thật nam sinh cao lớn uy mãnh, đẹp trai như ánh mặt trời như Hạ Xuyên, vô luận thấy thế nào cũng không giống một gay, lại càng không giống một tiểu thụ nằm ở phía dưới để cho người ta thượng. Nếu không phải Hứa Linh dụ dỗ cậu, cả đời cậu cũng không thể đổi hướng, biến thành đồng tính luyến ái!

Thưởng thức dáng người hoàn mỹ như David của Hạ Xuyên, con ngươi lạnh như băng trở nên nóng bỏng, bên trong tràn đầy dục vọng. Tên heo Hạ Xuyên này tuy rằng đầu óc sử dụng không tốt, khuyết điểm một đống lớn, nhưng khuôn mặt cùng thân thể này thật sự là không tồi, làm cho người ta rất muốn… Thao chết cậu ta!

Bị ánh mắt nóng rực như lửa của tình nhân nhìn chằm chằm, trần như nhộng, cả người trần trụi, tính khí bại lộ ra bên ngoài làm Hạ Xuyên có chút không được tự nhiên, khuôn mặt tuấn tú càng đỏ. Tuy rằng không phải lần đầu tiên bị Hứa Linh nhìn thấy trần truồng, nhưng bị cậu ta “nhiệt liệt” nhìn chăm chú như vậy vẫn là lần đầu tiên, cảm giác… Ngược ngùng kỳ quái!

“Tốt lắm!” Hứa Linh vừa lòng gật đầu, đột nhiên mở cái tủ đầu giường ở bên cạnh, trong mắt nhìn thấy thứ gì đó, khóe miệng giơ lên một nụ cười tà nịnh khủng bố. Không nghĩ tới sẽ có nhiều “thứ tốt” như vậy, những thứ này nhất định có thể làm cho con heo Hạ Xuyên này chết vì “tính phúc”!

Hứa Linh lấy từ trong tủ đầu giường một bộ đồng phục thủy thủ cô gái chiến binh xinh đẹp cùng một bộ nội y phụ nữ màu phấn hồng đưa cho Hạ Xuyên, ra lệnh nói: “Mặc cái này vào!”

“Đây là cái gì?” Hạ Xuyên nhất thời sửng sốt, chợt kinh ngạc kêu lên.

“Cậu không có mắt để nhìn sao! Váy cùng nội y của phụ nữ! Không phải cậu đã nói muốn mặc váy cùng nội y của phụ nữ để cho tôi làm sao! Còn không mau mặc vào!” Hứa Linh cười tà nói, khách sạn tình yêu này là nổi danh nhất ở đây, trong phòng cung cấp rất nhiều trang phục đặc biệt cùng đạo cụ tình thú, làm cho tình lữ dừng chân gia tăng lạc thú làm tình, cho nên cậu mới có thể mang Hạ Xuyên tới đây.

Không nghĩ tới khách sạn này thật có ý tứ, vậy mà lại chuẩn bị bộ đồng phục thủy thủ cô gái chiến binh xinh đẹp, cậu nhớ rõ trước đây mẹ cùng đại mao đặc biệt thích xem bộ phim hoạt hình “cô gái chiến binh xinh đẹp” này, cực yêu trang phục thủy thủ mà nữ diễn viên đó mặc. Mẹ còn kêu cha chuyên môn làm rất nhiều bộ trang phục thủy thủ, cùng đại mao mỗi ngày đều mặc, nơi nơi giả mạo hoa tỷ muội! Bọn họ còn buộc tam mao cũng cùng mặc, làm cho tam mao sắp nổi điên…

“Tôi không muốn, tôi là một người đàn ông sao có thể ăn mặc quần áo phụ nữ như vậy!” Hạ Xuyên liều mạng lắc đầu, khuôn mặt tuấn tú xấu hổ đỏ bừng. Cậu thật không ngờ Hứa Linh lại có thể thật sự biến ra quần áo phụ nữ bắt cậu mặc, nhưng lại là trang phục thủy thủ siêu cấp đáng yêu, còn có nội y của phụ nữ… Mình sao có thể không biết xấu hổ mà mặc, cậu chết cũng không mặc!

“Đây chính là tự cậu nói, cậu đừng mơ tưởng đổi ý! Nhanh mặc vào cho tôi!” Hứa Linh thúc giục, cậu đã rất cấp bách không thể đợi muốn nhìn bộ dáng Hạ Xuyên mặc vào trang phục thủy thủ, khẳng định rất *** đãng! Thịt heo lớn phía dưới cương đến thẳng tắp càng trướng, càng ngạnh, tùy thời đều có thể bắn ra, nhưng vì để có thể hưởng thụ thật sướng, cậu phải nhịn xuống…

“Chính là… Dù sao tôi chết cũng không muốn!” Nhìn trang phục thủy thủ vô cùng gợi cảm, cùng nội y màu phấn hồng vô cùng đáng yêu mà Hứa Linh kiên quyết nhét vào trong tay, Hạ Xuyên thật sự không có cách nào mặc vào.

Cậu hối hận muốn chết, chính mình lúc trước vì sao phải nói đồng ý mặc váy cùng nội y của phụ nữ cho Hứa Linh chơi, cậu thật sự là điên rồi, hiện tại làm sao bây giờ?

“Trước đây tiểu khả ái kia vô cùng thích mặc trang phục nữ, chơi sắm vai! Cậu ta mặc trang phục nữ thật sự nhìn rất đẹp, so với nữ sinh còn xinh đẹp đáng yêu… Tôi đã biết, cậu không mặc là do cậu không dám, khẳng định là cậu sợ quá xấu, sợ sau khi cậu mặc vào sẽ không đẹp như tiểu khả ái!” Thấy Hạ Xuyên sống chết không muốn, Hứa Linh hơi nhíu mày, khóe miệng giơ lên một nụ cười lạnh, lại dùng “bạn trai cũ” kích thích Hạ Xuyên.

“Thúi lắm! Ai nói tôi sợ… mẹ nó, mặc thì mặc!” Hạ Xuyên lập tức tức giận chửi ầm lên, mất đi lý trí liền tức khắc mặc nội y màu phấn hồng đáng yêu gợi cảm vào. Cậu cái gì đều có thể chịu được, chỉ là không thể chịu được Hứa Linh luôn lấy tình nhân cũ so sánh với cậu.

Hạ Xuyên hoàn toàn không nghĩ qua Hứa Linh đang dùng phép khích tướng, cứ như vậy lần lượt ngu ngốc mắc mưu, làm cho người ta không biết là phải trách cậu rất ngốc, hay là khen ngợi Hứa Linh quá thông minh!

Quần áo con chuyên dùng cho phụ nữ mặc đối với người cao lớn như Hạ Xuyên mà nói thì thật sự rất nhỏ xinh, cậu căn bản không có khả năng mặc được, nhưng cậu dựa vào sự tức giận không chịu thua mà kiên quyết mặc vào áo lót thêu hoa cùng quần lót màu phấn hồng. Áo lót cùng quần lót vừa nhỏ vừa mỏng bị cậu kéo căng đến gần biến hình, vài chỗ đều bị cậu căng đến bị xoạc chỉ, tùy thời đều có thể rách…

Nhìn thấy Hạ Xuyên mặc nội y tình thú màu phấn hồng làm từ lụa mỏng cùng thêu hoa, mũi Hứa Linh nóng lên, sắp chảy máu mũi. Màu phấn hồng siêu đáng yêu mặc ở trên người một người đàn ông như Hạ Xuyên, tự nhiên sẽ rất quái dị, nhưng không biết vì sao cậu lại chỉ cảm thấy rất đáng yêu, cảm thấy Hạ Xuyên gợi cảm nói không nên lời.

Bởi vì quần áo lót chỉ dùng lụa mỏng trong suốt để làm, cho nên cậu có thể nhìn thấy rõ ràng giấu ở trong áo lót là hai đầu nhũ màu nâu cùng thịt heo lớn bị đè ở bên trong quần lót phía dưới, bộ vị gợi cảm vô cùng quen thuộc dưới sự trợ giúp của lụa mỏng màu phấn hồng, càng thêm hấp dẫn mê người, làm cho người ta rất muốn chồm lên cắn một ngụm…

Hạ Xuyên bị tức hôn đầu nên hoàn toàn không chú ý bộ dáng hiện tại của mình khêu gợi thế nào, tiếp tục mặc trang phục thủy thủ vào, trang phục thủy thủ cũng giống quần áo lót vô cùng nhỏ, nghiêm trọng không hợp thân. Hạ Xuyên mất sức của chín trâu hai hổ mới có thể miễn cưỡng mặc trang phục thủy thủ vào, chúng cũng giống như quần áo lót bị Hạ Xuyên căng làm biến hình nghiêm trọng, tùy thời đều có thể rách tung…

Không xong nhất chính là vốn trang phục thủy thủ cũng rất ngắn, khi mặc ở trên người Hạ Xuyên lại càng ngắn, phần eo rắn chắc lộ toàn bộ ra bên ngoài, váy ngắn phía dưới càng ngắn không chịu được, thế nhưng làm quần lót màu phấn hồng lộ ra hơn phân nửa ở bên ngoài, thật sự là *** mĩ hạ lưu không nói nên lời…

Sắc thái dục vọng trong mắt Hứa Linh lại càng đậm, nếu không phải cậu tự chủ rất tốt, thì thật sự cậu sẽ phụt máu mũi ra. Thật không ngờ Hạ Xuyên mặc váy phụ nữ, sẽ có thể… *** đãng như vậy!

Hạ Xuyên bị quần áo nhỏ xinh làm cho sắp không thở nổi, toàn thân đều bị bó đau muốn chết, nhất là ***g ngực đang mặc áo lót, cùng hạ thể mặc quần lót là thống khổ khó chịu nhất. đầu v* cùng tiểu huynh đệ đáng thương, đều bị bó đến sưng lên!

Hạ Xuyên khó chịu đưa tay lôi kéo quần lót bằng lụa mỏng ở phía dưới, vốn là một động tác rất bình thường, ở trong mắt Hứa Linh lại khiêu khích nói không ra lời. Hứa Linh vội vàng đưa tay che mũi lại, dùng sức hít sâu, quyết không cho máu mũi chảy ra, cậu tuyệt đối không thể mất mặt ở trước Hạ Xuyên như vậy…

Hứa Linh lại hít sâu vài cái, sau khi điều chỉnh tốt hô hấp, xoay người tiếp tục lấy ở trong tủ đầu giường ra một cái mát xa lớn màu phấn hồng chạy bằng điện, đây đương nhiên cũng là khách sạn đặc biệt chuẩn bị cho khách trọ!

“Quỳ xuống, dùng mông của cậu ăn cái này đi!” Hứa Linh lắc lắc cái mát xa chạy bằng điện có hơi to trong tay, tà ác cười ra lệnh cho Hạ Xuyên.

Lần này Hạ Xuyên không cự tuyệt, nghĩ cũng không nghĩ liền sảng khoái một lần nữa quỳ ở trước mặt Hứa Linh, tiếp nhận mát xa điện. Hạ Xuyên nghĩ thầm dù sao chuyện cảm thấy thẹn nhất cũng đã làm, cậu ngay cả quần áo lót cùng trang phục thủy thủ của phụ nữ cũng mặc, còn có chuyện gì không thể làm! Cậu muốn trở nên siêu *** đãng, làm cho Hứa Linh mê chết, liền quên tất cả cảm giác thẹn thùng xấu hổ! Cậu cái gì cũng không cần nghĩ, chỉ cần ấn theo phân phó của Hứa Linh rồi làm là được rồi, dù sao cũng không phải xử nam, còn giả bộ thẹn thùng cái gì!

Hạ Xuyên cố ý nằm sấp trên đùi Hứa Linh, kéo quần lót màu phấn hồng xuống, đem cái mông đầy đặn rất đẹp vểnh cao lên. Cậu đưa tay banh hai cánh mông rất tròn ra, lộ ra hậu huyệt trốn ở bên trong, làm cho Hứa Linh có thể nhìn thấy rõ ràng nụ hoa thần bí ở phía sâu cậu…

Hứa Linh lập tức phát ra một tiếng gầm nhẹ đại biểu dục vọng, tiểu huyệt của Hạ Xuyên bị cậu thường xuyên làm, sớm biến thành màu đỏ thẫm diễm lệ. Nụ cúc kiều diễm còn nhẹ nhàng mấp máy, lộ ra động khẩu nho nhỏ, vô cùng mê người, làm cho người ta rất muốn lập tức cắm vào làm cái đủ!

Hứa Linh biết Hạ Xuyên cố ý mấp máy tiểu huyệt dụ dỗ cậu, ở trong lòng phấn khởi mắng một câu: *** phụ!

Hạ Xuyên không lập tức cắm mát xa vào trong mông, mà là mở lớn miệng ngậm mát xa vào liếm mút, tựa như đang ăn thịt heo lớn của Hứa Linh, tiểu huyệt phía sau thì lấy ngón tay dịu dàng đè nắn chà xát. Cái mát xa này tuy rằng không lớn như côn th*t của Hứa Linh, nhưng cũng không nhỏ, cậu lại là lần đầu tiên cắm mát xa lớn vào, phải làm ướt mát xa lớn, khai thác đầy đủ tiểu huyệt rồi cắm mát xa lớn vào mới không bị thương!

Hôm nay không biết Hứa Linh sẽ tra tấn cậu như thế nào, nếu Hứa Linh thật sự muốn làm cậu một trăm lần, tiểu huyệt của cậu tuyệt đối không thể bị thương ngay từ đầu, bằng không khi để cho Hứa Linh thật sự cắm vào, cậu liền thảm! Cậu nhất định sẽ đau chết!

Nhìn thấy tình nhân nằm sấp ở trên đùi mình, một bên liếm mút mát xa lớn, một bên đưa ngón tay xoa nắn tiểu huyệt, Hứa Linh trộm nuốt nước miếng, kích động sắp điên rồi, thịt heo lớn trướng đau đánh lên khuôn mặt tuấn tú gần trong gang tấc của Hạ Xuyên.

“Đừng chỉ lo thích cho mình, nhanh lấy tay chà xát côn th*t của tôi đi!”

Hạ Xuyên ngước mắt nhìn tình nhân đang vội muốn chết, nhếch môi giơ lên một nụ cười quyến rũ mê người, ngoan ngoãn vươn tay trái đang rỗi bắt lấy cây gậy lửa thật lớn bắt đầu chà xát xoa nắn. Cậu biết vừa rồi côn th*t của Hứa Linh ở trong miệng cậu chơi một nửa liền rút ra, hiện tại khẳng định rất khó chịu, tùy thời có thể cao trào. Tuy rằng muốn tra tấn Hứa Linh luôn bắt nạt cậu, nhưng mục đích đêm nay của cậu là làm cho Hứa Linh thoải mái vui vẻ, đả bại tình nhân cũ mà Hứa Linh vẫn luôn miệng khen ngợi, chỉ có thể sau này tìm cơ hội trả thù Hứa Linh!

“Ưm… A…” Dục vọng vẫn cố nén được hưởng thụ thoải mái, Hứa Linh thật tự nhiên phát ra tiếng kêu sung sướng.

Tiếng kêu của Hứa Linh với Hạ Xuyên mà nói tuyệt đối là cổ vũ tốt nhất, bàn tay đang nắm côn th*t lại chuyển động nhanh hớn, càng nhiệt tình sục thịt heo lớn tùy thời đều có thể bộc phát. Đồng thời miệng đang liếm mát xa điện cùng ngón tay đang xỏ xuyên trong tiểu huyệt vẫn không dừng lại, làm cho cậu thoạt nhìn càng thêm *** đãng hạ lưu, tựa như một nam kỹ…

“Đừng liếm mát xa điện nữa, mau cắm mát xa điện vào trong mông đi, lão Nhị của tôi muốn thọc vào trong miệng cậu! Tôi muốn bắn ở trong miệng cậu…” Mắt thấy tiểu huynh đệ của mình đã muốn lên đỉnh không ngừng phóng ra, Hứa Linh nhanh chóng nói với Hạ Xuyên, cậu không muốn bắn ở trong tay Hạ Xuyên, cậu muốn bắn ở trong miệng cậu ta.

Hạ Xuyên gật đầu, rút mát xa lớn ở trong miệng ra, ở mặt ngoài phấn hồng che kín nước miếng trong suốt, mát xa lớn đã được cậu liếm rất ướt, có thể cắm vào phía dưới. Hơn nữa cậu cùng muốn làm cho côn th*t của Hứa Linh bắn ở trong miệng cậu, cậu muốn ăn dịch thể của Hứa Linh…

Hạ Xuyên lại há mồm ăn thịt heo lớn của Hứa Linh vào, mát xa lớn cầm trong tay đặt ở sau huyệt cũng đồng thời cắm mạnh vào, tuy rằng sớm có chuẩn bị, nhưng mắt phượng vẫn trừng lớn như cũ, Hạ Xuyên khẽ hừ một tiếng. Sau huyệt của cậu thường xuyên bị Hứa Linh thao, hơn nữa trước đó cậu cũng đã làm tiền diễn, cho nên mát xa lớn đi vào cũng không đau, nhưng cảm giác rất mãnh liệt, thật kích thích…

Hứa Linh đang nhìn chằm chằm vào Hạ Xuyên nên có thể rành mạch thấy được mát xa lớn thô to màu phấn hồng tiến vào cúc huyệt nhỏ xinh đỏ tươi như thế nào, cảnh đó thật sự rất *** mĩ, máu mũi vẫn cố nén rốt cuộc không nhịn được chảy ra!

Phát hiện Hứa Linh chảy máu mũi, Hạ Xuyên ngẩn người, vừa định giễu cợt Hứa Linh, không nghĩ tới Hứa Linh đã thẹn quá thành giận ôm đầu của cậu, thịt heo lớn ở trong miệng cậu bắt đầu chuyển động, làm cho cậu không có cách nào nói chuyện.

“Dâm phụ chết tiệt, nhanh cầm mát xa lớn dùng sức thọc vào mông của cậu, tôi muốn xem!” Hứa Linh lau máu mũi, một bên thô lỗ thao miệng tình nhân, một bên khàn khàn gầm rú. Mát xa lớn là chạy bằng điện, vốn không cần Hạ Xuyên động tay chỉ cần mở chốt nó sẽ tự động, nhưng cậu muốn nhìn Hạ Xuyên tự tay cầm mát xa lớn thọc vào mông mình!

Miệng Hạ Xuyên bị Hứa Linh đâm có chút đau, nhưng cậu cũng không đẩy Hứa Linh ra, tương phản mỗi khi thịt heo lớn của Hứa Linh đi vào, còn lẳng lơ dùng đầu lưỡi đi liếm. Cậu nhu thuận thả lỏng mông đang cắm mát xa lớn, thật nghe lời cầm mát xa điện màu phấn hồng mới đi vào một nửa bắt đầu đâm chọc, dùng cây mát xa điện thô to thao đùa tiểu huyệt của cậu…

“Ưm a… A… Hmm…” Bị côn th*t mãnh liệt thúc vào miệng, lập tức phun ra những tiếng rên rỉ mơ hồ không rõ, *** đãng sung sướng. Tự mình dùng mát xa lớn trơn bóng đâm chọc vào hậu huyệt hẹp hòi, làm cho dũng đạo luôn luôn *** loạn của mình lập tức sinh ra khoái cảm, liền kẹp chặt lấy mát xa lớn…

“Tôi nhớ rõ đây là lần đầu tiên cậu dùng thứ này làm mông của mình nhỉ, cảm giác như thế nào? Không cần cậu trả lời, nhìn bộ dáng *** đãng thích muốn chết này của cậu, đã biết cậu nhất định thích điên rồi! Thật sự là *** tiện…” Hứa Linh điên cuồng cắm vào khuôn miệng nhỏ hẹp nóng bỏng của Hạ Xuyên, đâm đến tận yết hầu của Hạ Xuyên, đôi mắt sáng vẫn cẩn thận thưởng thức tình nhân dùng mát xa lớn *** loạn thao hậu huyệt của mình như thế nào, nhịn không được phấn khởi nhục mạ tình nhân.

“A hmm… Hmm a… Tôi… Tôi chính là… A… Thật ***… Tiện… Ưm… Chẳng lẽ… Cậu… Không… A ha… Thích sao… Hmm a…” Tình nhân không ngừng nhục mạ vũ nhục làm cho Hạ Xuyên càng kích động, tay đang cầm mát xa lớn chọc vào mông lại càng nhanh hơn, dùng sức cầm mát xa lớn đâm loạn vào mông mình, làm cho mông của mình thích đến ngoáy loạn, dũng đạo mẫn cảm lại chảy ra dịch ruột non trong suốt.

“Mẹ nó, cậu thật sự là không có thuốc nào cứu được… Cậu thế nhưng dùng mát xa lớn thao mình đến chảy nước, *** phụ! Cậu thật sự là một *** phụ không có thuốc nào cứu được! Tôi thao chết cậu đồ *** phụ *** tiện vô sỉ này, thao chết cậu…” Hứa Linh điên rồi, bàn tay cầm lấy mái tóc đen dày của Hạ Xuyên, cuồng dã đong đưa côn th*t dùng sức đảo loạn miệng Hạ Xuyên, hận không thể làm miệng của Hạ Xuyên đến hỏng bét.

Đêm nay Hạ Xuyên thật sự rất phóng đãng, quả thực *** đãng muốn chết, so với lần uống thuốc kích thích kia còn muốn *** đãng, không nghĩ tới “bạn trai cũ” sẽ làm cậu tức giận như thế, làm cho cậu ta có phản ứng kịch liệt như vậy! Chỉ là… Cậu rất thích Hạ Xuyên như vậy, thật sự là… Rất đáng yêu! Đáng yêu đến làm cho người ta muốn một ngụm ăn luôn cậu…

Rốt cuộc Hứa Linh không nhịn được bắn ra, dịch thể nóng bỏng đậm đặc phun vào ueets hầu nóng như lửa của Hạ Xuyên, sau đó chảy vào trong dạ dày. Hạ Xuyên sớm không phải lần đầu ăn dịch thể của Hứa Linh, hoàn toàn không bài xích thứ hương vị khác thường trong miệng kia, tương phản còn cực kỳ thích thú, vui sướng nhận lấy dòng tinh của Hứa Linh…

Đàn ông đều thích vào lúc làm tình bắn dịch thể vào miệng đối phương, như vậy mới có cảm giác thỏa mãn cùng cảm giác chinh phục. Mà người nhân nếu như yêu đối phương, cũng sẽ cực kỳ thỏa mãn, bởi vì mình làm cho tình nhân sung sướng bắn ra!

Đây là lần bắn đầu tiên của Hứa Linh trong hôm nay, cho nên lượng rất nhiều, tuy Hạ Xuyên liều mạng ăn từng ngụm từng ngụm, nhưng vẫn có một số dịch thể không kịp ăn chảy xuống theo khóe miệng đỏ tươi, dính đầy cả cằm Hạ Xuyên, làm cho Hạ Xuyên thoạt nhìn càng thêm *** loạn yêu mị…

Hứa Linh bắn thật lâu, khi bắn tới chỉ còn một chút cuối cùng, cậu rút côn th*t ra phun số dịch thể còn sót lại lên mặt Hạ Xuyên. Trên khuôn mặt nam tính anh tuấn dính đầy dịch thể màu trắng ngà của đàn ông, thật sự là hạ lưu *** tiện không nói nên lời, làm cho người đàn ông nào nhìn đều có thể *** bùng nổ…

Miệng Hạ Xuyên bị Hứa Linh đâm đến đau rát, nhất là yết hầu đau không chịu được, nhưng cậu lại chỉ thở hổn hển hai cái, liền ngẩng đầu liếc tình nhân rồi tao lãng vô sỉ kêu lên: “Linh ca ca, nhanh cương lại đi, tôi còn muốn! Tôi muốn cậu đâm mặt sau của tôi, đâm mông của tôi…”

Hứa Linh chịu không nổi cậu ta gọi mình là Linh ca ca, chỉ cần cậu ta gọi Hứa Linh một tiếng Linh ca ca, cậu lập tức sẽ nổi điên!

Hứa Linh quả nhiên điên rồi, Hạ Xuyên lại vào lúc làm tình gọi cậu là Linh ca ca, cậu ta không phải thật sự muốn bị cậu thao chết tươi đấy chứ, *** phụ!

Thấy Hứa Linh không có phản ứng, Hạ Xuyên bắt lấy thịt heo lớn mềm nhũn vừa bắn xong của Hứa Linh để lên khuôn mặt tuấn tú của mình xoa nắn làm nũng: “Linh ca ca, xin cậu! Người ta rất muốn, mông của người ta không thích mát xa lớn thao, chỉ thích được thịt heo lớn của cậu thao thôi, mát xa lớn thao không thích bằng thịt heo lớn của cậu, thao không đã nghiền…”

Lời nói *** đãng hạ lưu như thế chỉ sợ nam kỹ chân chính cũng không nói nên lời, nhưng Hạ Xuyên lại tuyệt không đỏ mặt nói ra, trong mắt Hạ Xuyên hiện lên ý cười, muốn so *** đãng, Hạ Xuyên cậu tuyệt đối sẽ không thua bất luận kẻ nào!

“Dâm phụ! Tao hóa! Tiện nhân! Cậu sao lại trở nên tao như vậy? Cậu thật sự thích bị thao mông như vậy sao! Mới bị mát xa lớn thao vài cái, chẳng những lỗ nhỏ chảy nước, ngay cả thằng nhỏ phía trước cũng cương lên…” Hứa Linh đột nhiên phát hiện trên đùi có thức gì đó cứng cứng đâm vào, cúi đầu nhìn hóa ra là phân thân cương cứng chỉ nhỏ hơn mình một chút kia của Hạ Xuyên, vươn tay dùng sức vỗ lên cái mông cong tròn của Hạ Xuyên, làm cho Hạ Xuyên khẽ rên lên.

“Ô… Linh ca ca, ca ca tốt, đừng bắt nạt tôi, mau tới đâm tôi đi! Cậu không phải nói muốn thao tôi một trăm lần sao! Còn không mau lên…” Hạ Xuyên không cho là đúng, cố ý cầm côn th*t cứng ngắc của mình ma xát chân Hứa Linh, còn đánh mắt phóng điện với Hứa Linh, nũng nịu cầu xin. Hứa Linh chịu không nổi cậu ta dùng thanh âm nũng nịu này nói chuyện với mình nhất, sẽ làm cậu lập tức phấn khởi.Hứa Linh quả nhiên không chịu nổi Hạ Xuyên nhiều lần hấp dẫn, côn th*t vừa mềm xuống lại cương lên, Hạ Xuyên thấy thế lập tức vui vẻ nâng côn th*t thô to lên hôn vài cái. “Linh ca ca giỏi quá, nhanh như vậy lại được rồi, tôi yêu cậu nhất!”

“Tôi thao! Mẹ nó, đêm nay ông đây không thao chết cậu, ông đây sẽ không gọi Hứa Linh!” Hứa Linh hoàn toàn mất lý trí, tha Hạ Xuyên lên ném xuống giường rồi bổ nhào qua.

Hứa Linh điên cuồng hôn lên khuôn mặt tuấn tú che kín dịch thể của Hạ Xuyên, gặm cắn đôi môi sưng vừa rồi bị mình làm đến đỏ tươi của Hạ Xuyên, xé rách đồng phục thủy thủ khêu gợi trên người Hạ Xuyên. Đồng phục thủy thủ trên người Hạ Xuyên vốn rất nguy hiểm lúc nào cũng có thể rách toang, bị cậu thô bạo giật một cái, chiếc áo đáng thương lập tức biến thành mảnh nhỏ mắc trên người Hạ Xuyên, làm cho Hạ Xuyên thoạt nhìn càng gợi cảm hấp dẫn, làm cho Hứa Linh càng muốn thao chết cậu ta!

Hứa Linh vừa định vươn tay đi lột váy của Hạ Xuyên, lại bị Hạ Xuyên ngăn lại, đối mặt với ánh mắt khó hiểu giận dữ của tình nhân, Hạ Xuyên cười càng mị hoặc, càng *** đãng. “Linh ca ca, để người ta hầu hạ cậu!”

Không đợi Hứa Linh mở miệng nói, Hạ Xuyên đã dùng sức đẩy ngã Hứa Linh, xoay người cưỡi lên bụng Hứa Linh, rút mát xa điện màu hồng phấn đang cắm ở trong mông ra, khi mát xa lớn hoàn toàn rời khỏi cúc huyệt, trong phòng lập tức vang lên một tiếng ‘pụp’ vô cùng tục tĩu.

Hạ Xuyên cầm thịt heo lớn đã dựng đứng lên trời của Hứa Linh nhắm ngay cúc huyệt còn chưa hoàn toàn khép kín của mình, mông dùng sức ngồi xuống, nuốt gọn côn th*t siêu lớn của Hứa Linh vào cơ thể.

Hứa Linh cùng Hạ Xuyên đồng thời phát ra tiếng rên rỉ thoải mái, Hạ Xuyên không đợi Hứa Linh ra lệnh, đã bắt đầu xoay eo lắc tay, dùng tiểu huyệt của mình ma xát đâm chọc thịt heo lớn của tình nhân.

“A… Thoải mái quá! Vẫn là thịt heo lớn của Linh ca ca thoải mái nhất… A a… Linh ca ca đâm sâu quá… Thích thịt heo lớn của cậu… A a… A ha…” Hạ Xuyên sung sướng lớn tiếng kêu rên, mắt phượng vẫn yêu mị liếc Hứa Linh, còn đem mát xa lớn dính đầy dịch ruột non của mình cắm vào trong miệng, bắt đầu liếm láp.

Hứa Linh sống nhiều năm như vậy, chưa từng kích động giống như giờ phút này, cũng chưa từng sung sướng giống như giờ phút này. Nằm trên chiếc giường lớn mềm mại, nhàn nhã hút thuốc, thưởng thức *** thái phong tao đến cực điểm của tình nhân, hưởng thụ lắc lư phóng đãng của tình nhân, thật sự là sướng hơn tiên!

Hứa Linh nắm thịt heo lớn nhếch cao lên của Hạ Xuyên chà xát chơi đùa, nhìn thấy cậu ta liếm mát xa lớn dính dịch ruột non của chính mình, tà ác hỏi: “Dâm phụ, *** thủy của cậu có ngọt không? Ăn ngon không?”

“Đương nhiên ăn ngon! Ngọt muốn chết, cảm giác còn ngọt hơn cả dịch thể của Linh ca ca! Linh ca ca muốn thử một chút không?” Hạ Xuyên *** đãng gật đầu, lấy mát xa lớn trong miệng ra đưa tới bên môi Hứa Linh, mông va chạm có tiết tấu với thịt heo lớn đang kéo căng cả tiểu huyệt. Khuôn mặt anh tuấn đỏ ửng vì dục vọng cùng thoải mái, trong lòng Hạ Xuyên thầm nghĩ: quả nhiên vẫn là côn th*t của Hứa Linh thao mông thoải mái nhất, tuy mát xa lớn cũng không tồi, nhưng không có độ ấm của con người, cắm vào trong cơ thể lạnh như băng. Mà quan trọng nhất là, bề ngoài của mát xa lớn quá nhẵn, không thô ráp như người thật, cũng không có lông mu, cắm vào trong thân thể còn xa mới bằng cảm giác mãnh liệt kích thích của côn th*t người thật…

Hứa Linh hoàn toàn bị Hạ Xuyên *** đãng hơn nam kĩ vạn phần mê hoặc, làm ra chuyện trước đây tuyệt đối sẽ không làm, cậu thế mà không hề cự tuyệt ‘mời’ của Hạ Xuyên, vươn đầu lưỡi đi liếm mát xa lớn dính đầy nước miếng và dịch ruột non của Hạ Xuyên, nhấm nháp nước miếng cùng *** thủy của tình nhân là hương vị gì.

Hành động này của Hứa Linh kích thích nghiêm trọng tới Hạ Xuyên, Hạ Xuyên càng phóng đãng, cặp mông mặc váy ngắn màu trắng càng đong đưa mạnh hơn, dùng sức nặng của thân thể ăn toàn bộ côn th*t của Hứa Linh vào, chỉ còn lại hai viên bi ở ngoài. Quy đầu to tròn của Hứa Linh đâm tới dương tâm giấu kín sâu trong cúc huyệt, làm cho Hạ Xuyên thích run rẩy cả người, côn th*t trướng lớn hơn nữa, càng cứng hơn, ở trong tay Hứa Linh càng động nhanh hơn…

“Linh ca ca, cậu đâm đến dương tâm của tôi, thích chết người ta rồi… A a… Oh oh oh… Linh ca ca, thứ kia của cậu đâm mông người ta sướng quá… A a a… Linh ca ca, cậu biết không? Nơi này chỉ có một người đàn ông là cậu đâm vào… A a a… Tôi chỉ cho một người đàn ông là cậu làm… Oh oh oh oh… Tôi sớm cho một người đàn ông là cậu làm… A a…”

Dâm thanh lãng ngữ của Hạ Xuyên, làm cho trong lòng Hứa Linh thỏa mãn cùng sung sướng không nói nên lời, cậu là người đàn ông đầu tiên của Hạ Xuyên, là cậu làm playboy mê đảo vô số cô gái trên người mình đây biến thành đồng tính luyến ái, chỉ có cậu mới có thể đặt cậu trai này ở dưới thân tùy tiện làm!

“Mông của cậu đời này chỉ có thể cho tôi thao, miệng của cậu chỉ có thể liếm côn th*t của tôi, có nghe thấy không?” Hứa Linh bá đạo ra lệnh, vươn tay nắn bóp đầu nhũ màu phấn hồng từ đầu đến giờ vẫn luôn hấp dẫn cậu, còn dùng bàn tay đè lên chà xát ***g ngực no đủ của Hạ Xuyên.

Hạ Xuyên rất cường tráng, toàn thân đều là cơ thịt, nhất là hai khối cơ ngực, tuy không mềm mại lại tràn ngập co dãn như phụ nữ, nhưng lại sờ cực kỳ thích!

“A… Đã biết! Tôi chỉ cho cậu thao mông, chỉ liếm cậu nhỏ cho cậu… A a… Dùng sức véo chút nữa, đầu nhũ của tôi ngứa quá… Oh a… Thích được cậu véo đầu nhũ, sướng quá… A a a… Nha a… Lại thúc đến dương tâm rồi… Oh oh oh…” Hạ Xuyên gật đầu, *** đãng kêu lên, ưỡn ngực về phía trước để Hứa Linh có thể thuận tiện nắn bóp đầu nhũ của cậu, chà xát ***g ngực của cậu hơn. Tiểu huyệt trước mặt Hứa Linh giống một cái miệng nhỏ nhắn vô cùng nhiệt tình phun ra nuốt vào phân thân to lớn nóng bỏng, cố gắng làm cho đầu đỉnh của Hứa Linh mỗi lần thúc vào đều đánh lên cúc tâm, làm cho mình sung sướng thoải mái…

“Bị véo đầu nhũ rất thoải mái sao? Cậu nhỏ của cậu thích đến sắp bắn rồi nhỉ! Cậu xem đã cương đến như vậy, còn chảy nước nữa! Thật không dám tưởng tượng thân thể thích bị đàn ông chơi như vậy, làm thế nào đi thao phụ nữ, trước đây cậu chơi phụ nữ như thế nào, cậu thật chơi đùa rất nhiều phụ nữ sao? Tôi thật sự rất hoài nghi!” Cậu nhỏ của Hạ Xuyên dưới khoái cảm của tiểu huyệt cùng ***g ngực, thích đến chảy ra dịch từ tuyến tiền liệt, làm ướt đẫm bàn tay của Hứa Linh, Hứa Linh nhíu mày cười mỉa. Chẳng qua Hứa Linh không tức giận, ấn theo yêu cầu của Hạ Xuyên càng dùng sức nắn bóp đầu nhũ của cậu ta, chơi đến mức đầu nhũ của cậu ta cứng giống như hòn đá nhỏ.

đầu v* của Hạ Xuyên bị Hứa Linh thường xuyên đùa nghịch, so với đầu nhũ của đàn ông đã rất khác biệt, tuy đầu nhũ của Hạ Xuyên vẫn là màu nâu nam tính, nhưng đầu nhũ lớn hơn rất nhiều so với bình thường, nhìn qua cực kỳ… tao!

Hứa Linh còn ngại chỉ dùng tay đùa đầu nhũ của Hạ Xuyên không đã nghiền, dừng việc liếm mát xa lớn đầy nước miếng cùng *** thủy, cầm lấy mát xa lớn trong tay Hạ Xuyên đi ma xát đâm chọc đầu nhũ của Hạ Xuyên, làm cho Hạ Xuyên cảm giác giống như bị côn th*t của Hứa Linh thao đầu nhũ, thích đến kêu ầm lên.

“A a a… Nha nha… Linh ca ca… Tôi yêu cậu chết mất… A a… Rất thích cậu chơi tôi như vậy… A a… Hmm a… Linh ca ca, chơi tôi thô bạo thêm chút nữa… A a… Kích thích quá… A a a…” Lồng ngực chắc nịch cùng đầu nhũ trướng lớn của Hạ Xuyên bị Hứa Linh chơi đến khoái cảm liên tục, đầu nhũ sắp bị Hứa Linh đâm vỡ rồi, chỉ là trong cơn đau lại mang theo ngứa ngáy, làm cho đầu nhũ của cậu muốn bị Hứa Linh đối xử thô bạo hơn nữa.

“Thô bạo hơn? Được! Tôi liền thô bạo đùa chết đồ siêu cấp *** phụ nhà cậu này!” Hứa Linh nở nụ cười tà nịnh đáng sợ, cầm mát xa lớn quất vào đầu nhũ ngứa ngáy cùng ***g ngực rắn chắc của Hạ Xuyên, bàn tay đang xoa nắn phân thân của Hạ Xuyên cũng trở nên thô bạo hơn, thịt heo lớn cắm ở trong mông Hạ Xuyên vẫn không nhúc nhích mặc cho Hạ Xuyên chuyển động cũng đột nhiên bắt đầu ra vào, hung hăng đâm chọc cúc huyệt ướt át nhỏ hẹp.

“A a a a a a… Chính là chơi như vậy… A a… Nha oh… Rất có khoái cảm… Ưm a a… Cậu thật biết thao… A a… Tiểu huyệt cũng bị cậu làm tan rồi… A nha nha… A a…” Hạ Xuyên lập tức phát ra tiếng thét chói tai sung sướng, vui vẻ rên rỉ. Thân thể cao lớn ngồi ở trên côn th*t tình nhân kịch liệt lên xuống, khoái cảm giống như cơn lũ bùng nổ khắp các tế bào toàn thân, trong tiểu huyệt chảy ra càng nhiều dịch ruột non, làm lông mu của Hứa Linh ướt đẫm.

Hạ Xuyên cũng không biết mình xảy ra chuyện gì, cậu chỉ thích bị Hứa Linh đùa bỡn thô bạo, ngẫu nhiên Hứa Linh đối xử dịu dàng với cậu, ngược lại cậu lại không quen, còn có thể cảm thấy không đủ thích. Nhưng chỉ cần Hứa Linh đối xử thô bạo với cậu, thân thể *** loạn thích ngược của cậu lại thích vô cùng, toàn thân đều sẽ tràn ngập khoái cảm. Đây có thể là vì bị Hứa Linh thường xuyên đùa bỡn thô bạo, làm cho cậu có khuynh hướng bị ngược, thật sự là đáng sợ!

“Dâm phụ, nói cho tôi biết là thao phụ nữ thích, hay là bị đàn ông thao mông thích hơn?” Hứa Linh một mặt thô bạo đùa bỡn Hạ Xuyên, một mặt tà ác hỏi. Không phải cậu không muốn đối xử dịu dàng với Hạ Xuyên, nhưng cậu lại thích nhìn thấy biểu tình bị cậu thô bạo thao đến chết đi sống lại của Hạ Xuyên!

Có thể là di truyền từ gia đình đi! Đàn ông nhà bọn họ đều có khuynh hướng bạo lực cùng khuynh hướng ngược đãi, cậu còn không nghiêm trọng lắm, Tam Mao là nghiêm trọng nhất, tiểu tử kia là một tên siêu cấp cuồng bạo lực! Tam Mao tuy rằng bộ dáng giống mẹ nhất, nhưng tính cách lại tồi tệ nhất, tính cách cùng khuôn mặt của nó thật sự không xứng!

“A a a… Đương nhiên là bị đàn ông thao… Mông thích… Ưm a… Thao phụ nữ nào có thích như vậy… A a a… Ca ca tốt, lại thao mạnh một chút… A a a… A a… Bị đàn ông làm thật sự là thích muốn lên trời… Oh oh… Nóng quá… Nha a… Nóng muốn chết… Ưm a a… Nha ha…” Hạ Xuyên thành thật trả lời, cảm thấy toàn thân nóng muốn chết, nhất là cái mông đang bị cây gậy lửa to lớn không ngừng quấy loạn, quả thực nóng đến sắp tan chảy rồi!

Rõ ràng bây giờ là mùa đông, vì sao cậu lại cảm thấy nóng như vậy, đều là côn th*t của Hứa Linh quá nóng, sắp làm cậu bốc cháy rồi! Đến ngay cả trong ngực cũng nóng, hạnh phúc ấm áp tràn đầy trái tim, cảm giác ngọt ngào sắp từ trong lòng lao ra rồi…

Dĩ vãng cùng làm tình với bạn gái, chủ yếu là theo đuổi sung sướng thân thể, chỉ có ham muốn nhục dục trắng trợn, căn bản không có nghĩ tới lúc làm tình, có thể từ hành vi mập hợp cảm giác được tồn tại của tình yêu! Chỉ là mập hợp với Hứa Linh, vô luận bao nhiều lần đều có thể cảm giác được tồn tại của tình yêu, vô luận hành vi của Hứa Linh thô bạo đến mức nào, vô luận Hứa Linh dùng ngôn ngữ thô tục không chịu nổi vũ nhục cậu như thế nào, cậu vẫn có cảm giác yêu, toàn thân cậu đều tràn ngập khoái cảm hạnh phúc cùng ngọt ngào!

Cậu biết cậu trở nên như vậy, tất cả đều là bởi vì cậu yêu Hứa Linh điên cuồng, cậu yêu điên cuồng chàng trai lạnh lùng gian trá dưới thân này, cậu yêu chết chàng trai băng giá này!

“A a a… Linh ca ca, tôi yêu cậu… A nha… Ha a… Tôi không cho cậu đi tìm người khác… Hmm a… Cậu chỉ có thể làm với tôi… Hmm a a… Nha a a…” Hạ Xuyên đột nhiên nhìn người đang cuồng thao mình, mắt phượng quyến rũ như tơ phủ một tầng sương mù, cầu xin cực kỳ đáng thương.

Cậu rất yêu Hứa Linh, cậu thật sự không chịu nổi việc trước khi gặp cậu Hứa Linh đã hẹn hò với nam sinh khác, thậm chí còn lên giường. Nghĩ đến việc thân thể này từng ôm người khác, nghĩ đến thịt heo lớn trong mông từng chơi mông người khác, cậu liền tức giận muốn phát điên, trong lòng chua xót muốn chết!

Tuy cậu biết đó là chuyện trước đây khi Hứa Linh còn chưa quen mình, nhưng cậu vẫn tức không chịu được! Cậu biết ý nghĩ này rất nhỏ nhen, rất đàn bà, hơn nữa trước kia mình cũng từng hẹn hò với rất nhiều cô gái, còn lên giường, nhưng cậu vẫn không có cách nào chịu được việc Hứa Linh ngoại trừ cậu, đã từng có người khác!

Nếu bây giờ Hứa Linh còn đi tìm những người khác, cậu thật sự không biết mình sẽ thế nào, có lẽ mình sẽ nổi điên muốn giết người! Đúng! Nếu Hứa Linh dám đi tìm người nào khác ngoài cậu, cậu liền giết chết bọn họ, rồi sau đó tự sát!

“Vậy phải xem biểu hiện của cậu, nếu cậu hầu hạ tôi thật sự thoải mái, tôi đương nhiên sẽ không đi tìm người khác!” Hứa Linh cười gian trá nói.

“Cậu yên tâm, tôi… A a… Tôi sẽ ra sức… Hầu hạ cậu… A nha… Tôi sẽ cho cậu sung sướng… Còn hơn thần tiên… A a… Tôi sẽ tuyệt hơn tất cả chàng trai, cô gái nào… Cho cậu sung sướng… A a… Ưm a…”

Hạ Xuyên vội vàng dùng sức gật đầu, cúi đầu say đắm hôn lên khuôn mặt tuấn tú làm cho cậu yêu đến phát điện, hai tay âu yếm thân thể cường tráng của Hứa Linh, dùng sức kẹp chặt mông, làm cho côn th*t trong cúc huyệt thích muốn điên!

“A… Thật không tồi! Chính là như vậy… A… Đồ *** phụ nhà cậu, thật biết kẹp… Mẹ nó, thằng nhỏ cũng bị cậu bấm, cậu nhẹ thôi… Dâm phụ…” Hứa Linh bị cậu ta kẹp vừa đau vừa thích, vươn tay dùng sức đánh lên cái mông của cậu ta, muốn cho cậu ta thả lỏng một chút.

Chỉ là Hứa Linh không nghĩ tới hiện tại toàn thân Hạ Xuyên đều mẫn cảm không chịu được, trong đó cái mông vẫn bị côn th*t của mình đâm loạn là mẫn cảm nhất, mông Hạ Xuyên sớm tới cực hạn rồi, hơi có chút kích thích đều sẽ không chịu nổi, chỉ cần mình đánh mông cậu ta sẽ làm cậu ta nổi điên!

Quả nhiên, Hạ Xuyên lập tức giống như phát điên thét lên chói tai, lắc mông kịch liệt. “Linh ca ca, đừng đánh… Xin cậu đừng đánh… A a a… Sẽ có cảm giác… A a… Rất có cảm giác… Hmm a a… Xin cậu đừng đánh… Hmm hmmm… Tôi sẽ không chịu nổi… A a a…”

Rất có khoái cảm, không nghĩ tới bị Hứa Linh đánh mông lại thích như vậy, tại sao có thể như vậy? Hứa Linh dùng lực rất tốt, làm cho mông hơi đau, nhưng nhiều nhất chính là khoái cảm làm kẻ khác mê say!

“Bị đánh mông cũng có cảm giác, cậu không phải bị ngược cuồng chứ?” Nghe tiếng kêu phóng túng của Hạ Xuyên, Hứa Linh chẳng những không dừng lại, ngược lại còn kích động càng dùng sức đánh lên cái mông rắn chắc đầy co dãn của Hạ Xuyên, đánh cho cái mông màu đồng cổ trở nên đỏ ửng. Đồng thời thịt heo lớn cắm trong tiểu huyệt ra vào cuồng dã tạo ra khoái cảm cho Hạ Xuyên, làm cúc tâm nhỏ nhỏ sưng hơn lúc đầu gấp hai lần, dịch ruột non không ngừng chảy ra ào ạt, nhiều như *** thủy của phụ nữ, làm cho hạ thể của Hứa Linh trở nên bẩn vô cùng…

“A a a… Tôi muốn bắn… Tôi không được… A a –––” Hạ Xuyên dưới sự bao vây cùng cắn nuốt của nhiều loại khoái cảm, rốt cuộc không chịu nổi lên cao trào, thịt heo lớn vẫn bị Hứa Linh cầm trong tay đùa bỡn phun ra dịch thể, bắn ở trên tay Hứa Linh.

“Dâm phụ, ông đây cũng không được…” Hứa Linh cũng lập tức bắn vào trong thân thể của Hạ Xuyên, khi bọn họ làm tình, thường xuyên đồng thời cao trào. Đều do bộ dáng khi cao trào của Hạ Xuyên thật sự rất mê người, làm cho cậu luôn không nhịn được muốn bắn ra!

“Làm xong lần thứ hai…” Hạ Xuyên ngã lên người Hứa Linh, thịt heo lớn cắm trong mông nhũn ra, mắt phượng liếc Hứa Linh thở hồng hộc cười nói. Mệt chết cậu, còn có chín mươi tám lần, cậu còn phải làm cho Hứa Linh bắn thêm chín mươi tám lần nữa, thật sự là một nhiệm vụ vô cùng gian khổ!

“Cái gì mà lần thứ hai, là lần đầu tiên mới đúng!” Hứa Linh lắc đầu, khác với Hạ Xuyên, cậu không hề cảm thấy mệt, ngược lại càng làm càng có tinh thần!

“Rõ ràng là lần thứ hai, vừa rồi cậu đã bắn ở trong miệng tôi một lần!” Hạ Xuyên lập tức nhíu mày, hét lớn. Hứa Linh tính như thế nào vậy?

“Lần đó không tính! Cho nên chỉ có thể tính một lần!”

“Vì sao không tính? Cậu rõ ràng là bắn hai lần!”

“Một trăm lần tôi nói, là phải bắn ở trong mông cậu một trăm lần, cho nên lần bắn ở trong miệng cậu không tính!” Hứa Linh lấy thuốc ra châm một điếu, nhàn nhã nói. Sau khi làm tình hút một điều thuốc, là thoải mái nhất!

“Sao cậu có thể tính như vậy được, cậu rõ ràng chơi xấu! Tôi mặc kệ, lần đó cũng phải tính, một trăm lần tôi đã làm với cậu hai lần!” Hạ Xuyên sắp tức chết rồi, đồ khốn Hứa Linh này rất đê tiện, cái miệng của cậu đến bây giờ vẫn còn rất đau, vậy mà cậu ta lại không tính lần khẩu giao đó, vậy vừa rồi cậu vất vả như thế không phải uổng phí!

“Tôi chỉ nhận một lần, cậu còn thiếu tôi chín mươi chín lần! Mau trả chín mươi chín lần còn lại cho tôi, đêm nay phải làm hơn mười lần!”

Hứa Linh không để Hạ Xuyên có cơ hội mở miệng, xoay người đặt Hạ Xuyên trong lòng lên giường, thịt heo lớn vừa được nghỉ ngơi trong tiểu huyệt đã bắt đầu vùng dậy, một lần nữa công kích đảo loạn tiểu huyệt mềm mại bóng loáng như thiên đường. Đêm nay cậu rất phấn khởi, tuy đã làm hai lần, nhưng thằng nhỏ chỉ nghỉ ngơi trong cúc huyệt của Hạ Xuyên một phút đồng hồ đã lại cương lên!

“A a… Không, là thiếu cậu chín mươi tám lần… Ô a… A a…” Hạ Xuyên lập tức nằm ở dưới thân Hứa Linh bắt đầu rên rỉ, nhưng vẫn như cũ không quên tranh luận với Hứa Linh, cậu nhất định phải làm cho Hứa Linh thừa nhận lần khẩu giao đó! Còn có nhiều lần phải làm như vậy, có thể ít một lần là đỡ một lần!

“Là chín mươi chín lần!”

“Không đúng… A a… Là chín mươi… Tám lần… Hmm a… Ô… Cậu thao chết tôi… A a… Lại ma xát đến dương tâm… A a…”

“Chín mươi chín lần!”

“… Chín… Mươi… Tám… Lần… Oh oh oh… Đừng mở mát xa lớn làm đầu nhũ của tôi nữa… A a a… A nha…”

Đèn trong phòng sáng suốt đêm, cả một đêm đều có thể nghe thấy tiếng kêu phóng đãng cùng tiếng thở *** loạn giống như nam kĩ của Hạ Xuyên, còn có tiếng cãi vã của hai người, tranh luận xem rốt cuộc là làm một lần, hay là hai lần…

Sau mười hai giờ, ánh nắng chói chang chiếu vào qua cửa sổ, chiếu lên thân thể trần trụi của Hạ Xuyên. Hạ Xuyên bị Hứa Linh cuồng thao cả đêm, vẻ mặt mệt mỏi, toàn thân đau nhức vô cùng!

Mẹ nó, mệt chết cậu rồi! Xương cốt toàn thân giống như nát vụn, mỗi một tế bào trong cơ thể đều đang thống khổ kêu gào, tất cả mọi nơi đều đau không chịu được! Nhất là cái mông bị làm cả đêm, đã không phải chỉ dùng một chữ đau đơn giản là có thể hình dung, cậu cảm thấy mình như muốn chết!

Đều là đồ khốn Hứa Linh này, suốt một đêm đều đè lên cậu không ngừng làm, thật sự làm liên tục mười lần, khiến cho mông cậu sắp nở hoa rồi! Không đúng, tính cả lần khẩu giao lúc đầu là mười một lần mới đúng, nhưng thằng nhóc lạnh băng Hứa Linh này lại kiên quyết không thừa nhận một lần kia! Đáng giận…

Bọn họ vì lần khẩu giao đó có tính vào một trăm lần hay không mà cãi nhau suốt đêm, chính là đồ khốn Hứa Linh này đến cuối cũng không thừa nhận, thật sự là tức chết cậu!

“Cậu tỉnh!” Phía sau đột nhiên truyền đến giọng nam lạnh như băng quen thuộc, ôm lấy chàng trai mới thức dậy của mình.

“Ai da ––– đau quá…” Hạ Xuyên muốn xoay người, chỉ là mới động một cái thân thể lập tức đau muốn điên, mắt phượng lập tức ướt đẫm.

“Làm sao vậy?” Hứa Linh lập tức ngồi xuống, nhìn cậu ta có chút lo lắng hỏi.

“Còn không phải nhờ phúc của cậu! Ai bảo cậu giống như dã thú, không nhân tính hung hăng làm tôi cả đêm, hại tôi bây giờ động cũng không động được, động một cái liền đau muốn điên!” Đôi mắt ngấn lệ lập tức lườm tên đầu sỏ gây nên là Hứa Linh này, Hạ Xuyên cực kỳ đáng thương lên án.

“Điều này sao có thể trách tôi! Ai bảo cậu cứ muốn dụ dỗ tôi!” Hứa Linh lập tức phản bác.

“Cậu nói bậy, tôi dụ dỗ cậu khi nào!” Khuôn mặt tuấn tú lập tức đỏ bừng, Hạ Xuyên lắc đầu phủ nhận. Kỳ thật Hứa Linh nói cũng không sai, tối hôm qua Hứa Linh làm hăng như vậy, đều do mình giống một *** phụ dụ dỗ cậu ta, mới có thể làm cho Hứa Linh nổi thú tính, làm cậu gần chết!

Ngẫm lại bộ dạng *** đãng tối hôm qua của mình, thật sự là mắc cỡ chết đi được! Tối hôm qua cậu thật sự rất lẳng lơ, so với tất cả những bạn gái từng lên giường với cậu còn lẳng lơ hơn, không có cách nào ai bảo Hứa Linh nói bạn trai trước của cậu ta còn lẳng lơ hơn cậu, cậu không liều mạng phát tao, sao có thể thắng được ‘bạn trai trước’ đáng ghét kia!

Hứa Linh vốn định tiếp tục phản bác, nhưng nhìn thấy biểu tình đau sắp khóc của Hạ Xuyên, trong lòng cảm thấy thương tiếc, thanh âm lạnh như băng cũng trở nên dịu dàng: “Đừng giận nữa, tôi mua sương kì lâm cho cậu!”

“Tôi nói bao nhiêu lần rồi tôi không thích sương kì lâm, cậu đừng luôn lấy sương kì lâm ra dỗ tôi, tôi cũng không phải trẻ con!” Hạ Xuyên hừ một tiếng, trong mắt lại hiện lên ý cười, trong lòng ngọt muốn chết. Hứa Linh ngu ngốc, chỉ biết mua sương kì lân dỗ cậu vui vẻ, giống một đứa trẻ chưa từng yêu vậy! Nếu không phải bộ dáng cậu ta đẹp trai như vậy, cậu thật sự sẽ nghĩ là trước kia cậu ta không có kinh nghiệm yêu đương, nhưng mà đây là điều không có khả năng! Hứa Linh còn từng hẹn hò với một thiếu niên siêu xinh đẹp đáng yêu, côn phu trên giường siêu tốt, siêu lẳng lơ!

Nhớ tới bạn trai trước của Hứa Linh, Hạ Xuyên mới nhớ tới mình còn có một việc chưa hỏi Hứa Linh, nhìn Hứa Linh đột nhiên hỏi: “Tối hôm qua làm cả đêm, cậu có thích không?”

“Cũng được!” Hứa Linh gật đầu.

Hạ Xuyên trợn mắt, cái gì mà cũng được, rõ ràng chính là rất thích, lại cố tình láo lếu không thừa nhận, cái tên lạnh lùng buồn tao này!

“Tôi đây có tuyệt hơn bạn trai trước kia của cậu không? Tôi không phải lẳng lơ hơn cậu ta chứ, có phải làm cậu thích còn hơn cậu ta không?” Hạ Xuyên hơi lo lắng hỏi, nghĩ thầm cậu vất vả một đêm, liều mạng phát tao hầu hạ Hứa Linh, làm cho mình bây giờ toàn thân khó chịu muốn chết. Nếu Hứa Linh dám nói cậu không tuyệt, không lẳng lơ, không làm cho cậu ta thích bằng bạn trai trước, cậu tuyệt đối sẽ giết Hứa Linh!

“Tôi làm sao biết! Tôi chưa từng ngủ với hắn, làm sao tôi biết hắn tuyệt hay không tuyệt, lẳng lơ hay không lẳng lơ hơn cậu!” Hứa Linh nhìn Hạ Xuyên, lãnh đạm nói.

“Cái gì?” Hạ Xuyên nghe vậy, chấn động, lập tức chịu đựng đau nhức ngồi dậy, trừng mắt kêu lên với Hứa Linh: “Cậu vừa rồi nói cái gì? Cậu lặp lại lần nữa!” Lời Hứa Linh vừa nói có ý gì?

“Không nghe thấy thì thôi!” Hứa Linh một lần nữa nằm xuống giường, nhắm mắt lại chuẩn bị tiếp tục ngủ, cậu còn chưa ngủ đủ!

“Không được ngủ! Dậy cho tôi nhanh lên, nói rõ ràng cho tôi, lời cậu nói vừa rồi có ý gì! Cậu nói cậu chưa từng ngủ với thiếu niên xinh đẹp kia, nhưng không phải cậu nói cậu ta rất lẳng lơ, công phu trên giường tốt lắm sao?” Hạ Xuyên buồn bực kêu lên, cái tên lạnh lùng này nói một nửa rồi ngủ, rõ ràng là cố ý! Cậu nhất định phải làm rõ rốt cuộc xảy ra chuyện gì!

“Cậu thật phiền! Tôi nói với cậu tôi lên giường với hắn khi nào, hắn rất lẳng lơ, công phu trên giường cũng rất tốt, nhưng đây là do bạn trai hắn nói cho tôi!” Hứa Linh không kiên nhẫn mở mắt mắng.

Hạ Xuyên nhất thời choáng váng, tại sao có thể như vậy? Vậy không phải cậu bị Hứa Linh lừa sao? Mẹ nó, cậu lại trúng kế của tên tiểu nhân gian trá này! Hạ Xuyên rốt cuộc có phản ứng, có thể là mình trúng gian kế của Hứa Linh!

“Cậu thật sự không làm với thiếu niên xinh đẹp trong ảnh kia? Vậy cậu ta rốt cuộc là gì của cậu?” Hạ Xuyên vội vàng hỏi, cậu luôn cảm thấy chỗ nào đó không đúng. Nếu Hứa Linh lừa cậu, thiếu niên xinh đẹp đáng yêu như thiên sứ kia không ngủ với cậu ta, vậy thiếu niên xinh đẹp kia rốt cuộc là ai? Hứa Linh chụp ảnh với cậu ta, chứng tỏ quan hệ với cậu ta tuyệt đối không đơn giản!

“Đương nhiên là không làm, tôi cũng không có ham mê biến thái thích loạn luân với em trai ruột của mình! Tôi lại không biến thái!”

“Người trong ảnh là em trai cậu?!” Hạ Xuyên hét lớn. Hóa ra người gọi là ‘bạn trai cũ’, là em trai ruột của Hứa Linh, cũng chính là em chú của cậu? Vậy tối hôm qua cậu liều mạng câu dẫn Hứa Linh, cam tâm tình nguyện cho Hứa Linh làm một trăm lần, cho Hứa Linh chà đạp một đêm chẳng phải hoàn toàn không có ý nghĩa?

Đáng giận! Hạ Xuyên tức giận thiếu chút nữa hộc máu, tên tiểu nhân Hứa Linh này thật sự rất gian trá âm hiểm, đã vậy còn lừa cậu, làm cho cậu giống một thằng ngốc bị cậu ta lừa xoay quanh!

“Em tôi là Hứa Tam Mao! Trước kia cậu xem qua ảnh chụp chung của nó cùng tôi, còn có Đại Mao, cậu quên rồi sao!” Hứa Linh nhếch môi, con heo này thật sự rất dễ lừa, làm cho người ta muốn không lừa cậu ta, không trêu cợt cậu ta cũng rất khó!

Được Hứa Linh nhắc nhở, Hạ Xuyên nghĩ tới, mấy hôm trước lúc cậu hiểu lầm Hứa Tịch là bạn gái Hứa Linh, Hứa Linh vì giải thích với cậu mà cho cậu xem một cái ảnh chứng minh bọn họ là anh em. Trong ảnh ngoại trừ Hứa Tịch cùng Hứa Linh nhỏ tuổi ra, còn có một nam sinh nhỏ hơn Hứa Linh, bộ dáng siêu xinh đẹp đáng yêu. Nam sinh kia bộ dáng quả thật rất giống với thiếu niên xinh đẹp trong ảnh tối hôm qua!

Sự thật cuối cùng đã được làm rõ, cậu quả thật bị Hứa Linh lừa! Cái tên lạnh băng trời đánh này dám lừa cậu như vậy, nếu sớm biết cậu ta lừa mình, mình sẽ không ngu ngốc chủ động cho cậu ta làm nhiều lần như vậy, cái mông đáng thương của cậu a!

Nhìn thấy Hạ Xuyên hối hận đến xanh cả ruột, Hứa Linh cười sắp vỡ bụng rồi, vốn cậu định chờ làm xong một trăm lần Hạ Xuyên thiếu mình thì nói cho cậu ta sự thật, nhưng mà cậu thật sự chờ không kịp muốn nhìn biểu tình hối hận sau khi biết rõ chân tướng của Hạ Xuyên!

“Hứa Linh, đồ khốn nhà cậu này, tôi muốn giết cậu…” Hạ Xuyên lửa giận ngập trời quát, muốn ra tay đấm cho Hứa Linh một cú, chỉ là tay cậu vừa mới nâng lên liền đau chảy cả nước mắt, căn bản không có cách nào để đánh, làm cho cậu càng thêm tức giận!

“Được rồi, đừng hô đánh hô giết nữa! Đỡ phải làm đau chính mình, chịu tội chính là cậu thôi… Đừng tức giận, tôi mua sương kì lâm cho cậu!” Hứa Linh thấy Hạ Xuyên lại đau đến chảy nước mắt, bất đắc dĩ ngồi dậy ôm lấy cậu ra vụng về dỗ dành. Chưa từng thấy nam sinh nào thích khóc như Hạ Xuyên, rõ ràng là một thanh niên vậy mà còn thích khóc hơn hai em trai nhỏ nhất trong nhà!

Nếu để Hạ Xuyên biết ý tưởng trong lòng Hứa Linh, nhất định sẽ tức đến hộc máu, mắng to Hứa Linh vô tâm, cậu trở nên như vậy còn không phải do Hứa Linh làm hại! Tính cách của Hứa Linh thật sự rất ác liệt, làm cho người ta không biết phải nói cậu ta như thế là tốt hay không nữa!

“Tôi nói tôi không ăn sương kì lâm! Tôi hỏi cậu, tối hôm qua cậu nói cậu từng có một bạn trai, rốt cuộc là ai?” Ngước đôi mắt ngập nước lên nhìn Hứa Linh, Hạ Xuyên hỏi. Mỗi một cậu Hứa Linh nói qua, cậu đều nhớ cực kỳ rõ ràng, thiếu niên xinh đẹp kia đã làm rõ, nhưng bạn trai Hứa Linh từng hẹn hò là ai còn chưa rõ ràng, cậu nhất định phải biết là ai!

“Không phải là cậu sao!” Hứa Linh trợn mắt xem thường.

“Bạn trai mà cậu nói hẹn hò chính là tôi sao?” Hạ Xuyên sửng sốt, có thế nào cũng không nghĩ tới bạn trai từng hẹn hò trong miệng Hứa Linh lại chính là mình, như vậy chẳng phải mình là bạn trai đầu tiên cậu ta hẹn hò sao?

Tâm trạng phẫn nộ ảo não lập tức trở nên vô cùng vui sướng hưng phấn, Hạ Xuyên vui vẻ cười truy hỏi: “Tôi là bạn trai đầu tiên cậu hẹn hò đúng không?”

“Chờ cậu để tôi làm xong chín mươi lần còn thiếu kia liền nói cho cậu!” Dưới ánh mặt trời, chàng trai cực kỳ tuấn mỹ, gian đến cực điểm, nhếch môi lộ ra một nụ cười tà vô cùng mê người…

The end.

P/s: mong các em đừng ngất khi đọc xong chương này nhé, dù sao cũng phải giữ sức mà đi thi =))

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước