CON MỒI CỦA CHÀNG TRAI LẠNH LÙNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau

Chương con truyện Con mồi của chàng trai lạnh lùng - Chương 1 - Chương 5

Chương 1-1

Đại học xx là một trong những trường đại học nổi tiếng hàng đầu trong nước, hàng năm không biết có bao nhiêu học sinh chen lấn đến vỡ đầu muốn vào học, các bậc cha mẹ đều lấy việc đứa con của mình có thể thành sinh viên đại học xx mà thấy vinh quang.Nhưng Hứa Linh lại không hứng thú với nó, lạnh nhạt nhìn giấy báo trúng tuyển đại học xx trong tay, quay đầu nhìn ra ngoài cửa sổ. Nếu không phải mẹ bắt cậu lập tức sửa nguyện vọng, hiện tại cậu hẳn đã trở thành sinh viên học viện âm nhạc như ý nguyện, mà không phải đi báo danh ở cái đại học xx nào đó.

Nhớ tới người mẹ tùy hứng mãnh liệt kia, trong mắt Hứa Linh hiện lên một tia bất đắc dĩ, khắp thiên hạ có người mẹ nào chỉ vì một bộ phim truyền hình liền bắt đứa con từ bỏ việc khổ học âm nhạc mười mấy năm, đi ghi danh vào một trường đại học luật hoàn toàn xa lạ, e rằng chỉ có mỗi người mẹ “thiên tài” kia của cậu…

Xe lửa nhanh chóng vào trạm, Hứa Linh mới xuống xe liền nhìn thấy xe trường đại học xx đưa tới để đón sinh viên mới dừng ở cách đó không xa, cậu kéo theo hành lý rồi đi qua.

Nhìn thấy Hứa Linh, học trưởng khá lớn tuổi phụ trách đến đón bọn họ cùng các sinh viên mới khác đều lập tức trợn mắt há hốc mồm, so với thấy quỷ còn khoa trương hơn. Cái này cũng khó trách, vô luận là ai nhìn thấy một quái nhân đội mũ, kính râm, khẩu trang, ăn mặc kín không kẽ hở hẳn là đều nhảy dựng.

Hứa Linh không thèm để ý biểu tình kinh ngạc của bọn họ, chỉ đơn giản nói cho học trưởng thân phận của mình xong, liền lên xe tùy tiện tìm một vị trí ngồi xuống. Lúc cậu ngồi trên xe lửa, người ngồi ở bên cạnh cậu bị cảm nặng nên luôn hắt xì, làm cho cậu đành phải “võ trang hạng nặng”! Sớm biết thế sẽ không nghe mẹ ngồi cái xe lửa rách nát này, trực tiếp ngồi máy bay đến đây…

Các sinh viên theo sau cũng lục tục lên xe, đa số bọn họ đều có cha mẹ làm bạn, chỉ có Hứa Linh là một mình. Cha của Hứa Linh ra nước ngoài công tác, mẹ cậu muốn đưa cậu đến, nhưng Hứa Linh sợ mẹ làm cho cậu mất mặt, cho nên cự tuyệt.

“Xin hỏi mình có thể ngồi ở đây không?” Có một nữ sinh chỉ vào chỗ ngồi bên cạnh Hứa Linh hỏi.

Hứa Linh nhìn tứ phía xung quanh, phát hiện toàn bộ chỗ ngồi đã đầy, chỉ có chỗ bên cạnh cậu bởi vì không ai muốn ngồi cùng cho nên còn trống.

Hứa Linh hất mặt sang bên cạnh, nữ sinh nói cảm ơn, ngồi ở bên cạnh cậu.

Đó là một nữ sinh diện mạo rất thanh tú, chính là vẻ mặt vô cùng tiều tụy, ánh mắt hơi sưng đỏ, tựa hồ mới khóc xong. Hứa Linh không phải là người thích xen vào chuyện của người khác, liếc nhìn nữ sinh một cái rồi đeo tai phone nghe nhạc!

“Chờ một chút!” Lúc lái xe đang chuẩn bị nổ máy, một mỹ nữ diện mạo xinh đẹp, khí chất cao quý có vẻ cổ điển thở hồng hộc chạy lên xe.

“Đại mỹ nữ nha!” Có một số nam sinh lớn mật hưng phấn kêu lên, mỹ nữ cổ điển ngượng ngùng cười cười.

Khó mà gặp được đại mỹ nữ như vậy, toàn bộ nam sinh đều đứng lên chen lấn nhường chỗ ngồi cho cô, chỉ có Hứa Linh không đứng lên. Mỹ nữ cổ điển nhận ý tốt của một nam sinh đeo kính mắt, ngồi xuống phía trước bọn Hứa Linh, mỹ nữ cổ điển giống như quen biết nữ sinh bên cạnh Hứa Linh, liền cười nhẹ gật đầu với cô.

Nữ sinh bên cạnh Hứa Linh tựa hồ không nghĩ tới sẽ gặp được đối phương ở đây, ngẩn người, đáp lại cho cô một nụ cười cứng ngắc.

Xe chạy, học trưởng bắt đầu dốc lòng giảng giải cho các học đệ học muội lịch sử vĩ đại của đại học xx, bỗng nhiên phía sau xe truyền đến một giọng nói qua loa phóng thanh…

“Mau dừng lại –––” mọi người vươn đầu ra nhìn, chỉ thấy một chiếc xe thể thao Ferrari vô cùng khoe khoang theo sát ở phía sau xe trường, chủ xe là một người thanh niên diện mạo khôi ngô, đẹp trai chói mắt.

“Bác lái xe, van cầu bác chạy nhanh lên, ngàn vạn lần đừng có ngừng!” Mỹ nữ cổ điển nhìn thấy người thanh niên liền lập tức sợ hãi, kinh hoảng kêu lên với lái xe.

Lái xe nhìn phía học trưởng, học trưởng gật gật đầu, mặc dù không biết rốt cuộc xảy ra chuyện gì, nhưng coi mòi người nọ rất nguy hiểm, anh phải bảo vệ vị học muội xinh đẹp này không bị tổn thương.

Phát hiện xe trường chạy nhanh hơn, Ferrari của thanh niên cũng tăng tốc đuổi theo, kêu to với mỹ nữ cổ điển: “Lâm Nhã Đình, không được chạy! Em là của tôi…”

Nghe vậy, bên trong xe trường liền lập tức ồ lên, hóa ra là tiết mục thiếu gia nhà giàu theo đuổi giai nhân.

Mỹ nữ cổ điển xấu hổ cả khuôn mặt đỏ bừng, nhẹ nhàng tức giận nói: “Hạ Xuyên, anh muốn làm gì?”

Hứa Linh lạnh lùng nhìn bọn họ, thầm nghĩ thật nhàm chán, quay đầu tiếp tục nghe nhạc, lại trong lúc vô ý phát hiện nữ sinh bên cạnh ai oán nhìn thanh niên Ferrari, con người trong suốt đong đầy nước mắt…

Hạ Xuyên vọt tới phía trước, chắn ở giữa đường bắt buộc xe trường phải ngừng lại, cậu xông lên xe trường đi về phía Lâm Nhã Đình, Lâm Nhã Đình sợ hãi lùi về phía sau.

“Lâm Nhã Đình, anh nói rồi em trốn không thoát đâu, em là của Hạ Xuyên tôi!” Hạ Xuyên túm lấy Lâm Nhã Đình, bá đạo tuyên bố.

“Buông! Lưu manh! Bại hoại…” Lâm Nhã Đình xấu hổ nhẹ nhàng giãy giụa, nhưng theo thái độ từ chối có mà như không cùng màu phấn hồng mất tự nhiên trên khuôn mặt có thể thấy được, cô cũng không phải thật sự chán ghét người thanh niên tên Hạ Xuyên này.

“Tôi không thả!” Hạ Xuyên nắm chặt tay cô, nhìn thẳng vào mắt cô, “Anh thích em, làm bạn gái anh đi!”

“Tôi…” Không đợi Lâm Nhã Đình nói ra lời cự tuyệt, Hạ Xuyên đã bá đạo chặn môi của cô lại, Lâm Nhã Đình thẹn thùng đẩy cậu vài cái, nhưng cuối cùng vẫn không chống cự lại được, đành phải tiếp nhận nụ hôn của cậu…

“Oa –––” hiếm khi gặp được loại tình tiết giống trên TV, toàn bộ sinh viên mới hưng phấn kêu to lên, có mấy nam sinh còn huýt gió.

Hứa Linh thờ ơ lạnh nhạt, có chút đồng tình với nữ sinh bên cạnh, nữ sinh kia nhìn thấy hai người đang hôn nhau nồng nhiệt trước mặt thì sắp điên rồi, trên mặt tràn đầy tuyệt vọng. Chính là không ai chú ý tới đau khổ của cô, trong mắt mọi người chỉ có đôi Kim Đồng Ngọc Nữ kia thôi…

“Tôi tên là Hạ Xuyên, là cùng khóa với các vị anh chị em, hôm nào tôi sẽ mời mọi người ăn cơm, chúng tôi đi trước, bye bye…” Hôn gần hai phút, Hạ Xuyên mới cảm thấy mỹ mãn buông Lâm Nhã Đình ra, cười nói vô lại với mọi người, nói xong liền ôm Lâm Nhã Đình rời đi, từ đầu tới cuối cũng không liếc mắt một cái nữ sinh bên cạnh Hứa Linh.

Nhìn thấy Hạ Xuyên mang theo Lâm Nhã Đình vẻ mặt hào hứng điều khiển Ferrari rời đi, toàn bộ các nữ sinh hâm mộ vận tốt của Lâm Nhã Đình, lại có thể được một nam sinh đẹp trai có tiền như vậy theo đuổi.

Hứa Linh thở nhẹ nói một câu: “Chỉ thấy người nay cười, nào nghe thấy người xưa khóc!”

Nữ sinh bên cạnh kinh ngạc ngẩng đầu, Hứa Linh không nói gì thêm, đưa một chiếc khăn tay cho cô liền quay đầu nhìn ra không trung xanh thẳm bên ngoài cửa sổ…“Xuyên tử, tiểu tử cậu thật giỏi, nhanh như vậy liền bắt được Lâm Nhã Đình!” Trong ký túc nam sinh xá đại học xx, La Suất bạn thân nhất của Hạ Xuyên hâm mộ nói.

“Nhanh cái gì, đã gần hai tháng!” Hạ Xuyên không cho là đúng.

“Lâm công chúa này cũng thật khó chơi, nhưng cô ta đẹp như vậy, cho dù mất thời gian một năm cũng đáng…”

“Việc lớn không tốt rồi!” Cửa đột nhiên mở ra, một mĩ thiếu niên tóc vàng chạy xộc vào.

“Tiểu Cường, làm sao vậy?” Bọn Hạ Xuyên tò mò ngẩng đầu.
“Tớ vừa mới nghe được, trường học lại phân một tên dân tộc thiểu số ở một vùng nhỏ phía nam ở cùng chúng ta!” Đại Tiểu Cường kích động kêu lên.

“Cái gì? Dám phân một tên nông dân ở cùng chúng ta? Không lầm chứ!” Hạ Xuyên lộ ra vẻ mặt khó có thể tin.

“Trường học này sao lại làm như vậy, chẳng lẽ không biết thân phận của chúng ta sao? Trời ơi! Tất cả dân tộc thiểu số đều là lũ mọi rợ không có tố chất, không có văn hóa, nhìn là thấy ghê tởm!” La Suất có sự kỳ thị dân tộc nghiêm trọng, siêu cấp chán ghét dân tộc thiểu số.

“Chúng ta nhanh đi gặp trường học, kêu bọn họ an bài chỗ ở khác cho sinh viên mới kia.” Đại Tiểu Cường gật đầu.

“Không được!” Hạ Xuyên lắc đầu phủ quyết, khi cậu ra khỏi nhà lão già từng ra lệnh, cảnh cáo cậu không được lấy danh hào của ông đi tác quái, nếu không sẽ đánh gãy chân cậu.

“Vậy làm sao bây giờ? Dù sao tớ chết cũng không ở cùng với tiểu tử kia!” La Suất nhíu mày.

“Việc này dễ thôi, chúng ta có thể nghĩ biện pháp làm cho nó không thể ở được, phải tự mình cút.” Khóe môi Hạ Xuyên nhếch lên một nụ cười đen tối đáng sợ.

“Ý kiến hay!” La Suất cùng Đại Tiểu Cường giơ hai tay tán thành, sau đó ba người bắt đầu thương lượng nên trừng trị tên sinh viên mới xui xẻo kia như thế nào…Nhìn thấy vườn trường vô cùng náo nhiệt, người chen chúc như nêm cối, Hứa Linh hơi nhíu mày, quyết định tới ký túc xá trước, khi nào đám người bớt đông thì đi báo danh.

Tra được số phòng ký túc xá của mình, Hứa Linh đi vào ký túc xá nam, tìm được phòng số 503 liền nhẹ nhàng gõ cửa.

“Cửa không khóa, vào đi!” Lập tức có người đáp lại.

Hứa Linh đẩy cửa ra, nhưng mới vừa bước chân vào phòng, một chậu nước bẩn liền lập tức hắt đến, cậu không kịp tránh né, nháy mắt liền bị ướt sũng bẩn thỉu…

“Sorry! Sorry! Bạn thân, tớ nhất thời trượt tay, cho nên…” Đại Tiểu Cường lộ ra vẻ mặt xin lỗi nhìn cậu. Đối với cách ăn mặc kỳ quái của Hứa Linh bọn họ tuyệt không giật mình, ở trong lòng bọn họ dân tộc thiểu số vốn đã rất quái!

“Tiểu Cường, sao cậu lại không cẩn thận như vậy!” Hạ Xuyên nhìn thấy bộ dáng chật vật của Hứa Linh liền cố nén xúc động muốn cười to, giả bộ tức giận mắng, sau đó lại giả bộ quan tâm hỏi Hứa Linh: “Bạn thân, cậu không sao chứ?” Kỳ thật là bọn họ cố ý, muốn cho Hứa Linh một cái cảnh cáo!

Hứa Linh mắt điếc tai ngơ, cũng không tức giận, bình tĩnh đặt hành lý lên cái giường trống duy nhất trong phòng, lấy ra một bộ quần áo sạch sẽ đi vào phòng tắm, từ đầu tới cuối ngay cả con mắt cũng không liếc bọn họ một chút.

Hứa Linh dễ dàng nhận ra địch ý của bọn họ, biết chậu nước kia là cố ý, nhưng cậu cũng không vạch trần bọn họ, bởi vì cậu khinh thường!

Người lạnh nhạt cao ngạo như Hứa Linh cảm thấy khắc khẩu với bọn Hạ Xuyên vì loại chuyện này thì không hề có ý nghĩa gì cả, chính là cậu không nghĩ tới sẽ được phân cùng phòng ký túc xá với Hạ Xuyên, điều này làm cho cậu có chút ngoài ý muốn!

“Mẹ nó, túm thí(*)! Một thằng nông dân thì có gì mà phải túm…” Đám người Hạ Xuyên đều bị thái độ của Hứa Linh làm cho tức giận nổi trận lôi đình, tính cách La Suất luôn nóng nảy chửi ầm lên, không hề sợ bị Hứa Linh nghe được.

(*): Cái rắm =.=

Trong mắt Hạ Xuyên lóe ra hai đám lửa giận, đây vẫn là lần đầu tiên có người dám không nhìn cậu như vậy, thật con mẹ nó có can đảm! Xú tiểu tử này, mày số chết đã định rồi…

“Đúng vậy! Nó nghĩ nó là ai chứ!” Đại Tiểu Cường gật đầu phụ họa.

Hứa Linh ở trong phòng tắm nghe được rất rõ ràng nhưng cũng không quan tâm, vẫn lạnh nhạt như cũ, đứng trước gương cởi kính râm cùng khẩu trang, phát hiện trên mặt mình nổi lên rất nhiều nốt mẩn màu đỏ.
Hứa Linh nhíu mày, khó trách cậu cảm thấy mặt có vẻ ngứa, cậu di truyền thể chất của mẹ, rất dễ dị ứng, chỉ cần hơi không cẩn thận sẽ bị mẩn! Xem ra trong khoảng thời gian ngắn phải đeo khẩu trang mỗi ngày, để tránh bị ánh sáng chiếu vào nốt mẩn sẽ mọc càng nhiều…

Tắm rửa qua loa một lát, Hứa Linh lại tiếp tục “võ trang hạng nặng”, bao mình kín đến không có kẽ hở mới rời khỏi phòng tắm.

Bọn Hạ Xuyên đang chuẩn bị ra ngoài ăn cơm, nhìn thấy Hứa Linh thì cố ý nói: “Đừng thừa dịp chúng tôi không ở đây mà trộm thứ gì, quỷ nghèo!” Ở trong mắt bọn họ, dân tộc thiểu số phía nam đều là người nghèo không có tiền.

Hứa Linh ngoảnh mặt làm ngơ, hoàn toàn không thèm để ý đến lời nói của Hạ Xuyên, tuyệt không tức giận. Chờ bọn Hạ Xuyên đi rồi, cậu mới đi đăng kí báo danh, cũng tìm giáo sư yêu cầu đổi ký túc xá.

Hứa Linh muốn đổi ký túc xá thật không phải bởi vì cậu sợ bọn Hạ Xuyên, chỉ là cảm thấy sống cùng một phòng với đám người không tố chất này là một chuyện thật nhàm chán!

Nhưng giáo sư từ chối yêu cầu của Hứa Linh, nội quy trường học quy định rõ ràng, sinh viên năm nhất không thể đổi ký túc xá, phải học kỳ một của năm thứ hai mới có thể đổi. Hứa Linh chỉ có thể bất đắc dĩ từ bỏ ý định đổi ký túc xá, xem ra về sau cậu phải sinh hoạt cùng với một đống rác rưởi nhàm chán rồi…Điều kiện ký túc xá của đại học xx cũng không tồi, bốn người một phòng, có điện thoại, TV, mạng internet, còn có phòng tắm, nhưng mấy đại thiếu gia như bọn Hạ Xuyên lại vẫn ngại thiếu, trong bụng đầy những câu oán giận…

“Mẹ nó, đây là cái internet quỷ quái gì vậy, còn chậm hơn ông nội con rùa!” La Suất đang chơi game căm tức mắng to.

“Đúng vậy, trường học này thật độc ác! Thu chúng ta nhiều tiền như vậy, cũng không thu xếp cho chúng ta chỗ ở tốt một chút, ký túc xá này nhỏ muốn chết, còn không to bằng một nửa phòng của tớ…” Đại Tiểu Cường ngồi ở bên cạnh hắn cũng đầy bụng bất mãn.

Hứa Linh nằm ở trên giường đọc sách, lạnh lùng liếc bọn họ một cái. Những người này thật phiền, suốt ngày kêu ca! May mắn người thích oán giận nhất là Hạ Xuyên đã đi hẹn hò với nữ sinh, bằng không cậu nhất định sẽ bị ba người bọn họ phiền chết!

Trải qua vài ngày ngắn ngủi ở chung, Hứa Linh đã biết sơ sơ gia cảnh của đám người Hạ Xuyên, Hạ Xuyên cũng giống mình học khoa luật, La Suất cùng Đại Tiểu Cường là khoa quản lý, ba người là bạn rất thân cùng nhau lớn lên từ nhỏ. Tất cả bọn họ đều sinh ra trong gia đình không giàu thì quyền thế, cho nên mắt đều cao hơn trán, thích nhìn người bằng nửa con mắt, trong đó Hạ Xuyên có gia thế tốt nhất cũng mắc bệnh hoàng tử nghiêm trọng nhất.

Hạ Xuyên là thái tử gia danh xưng như tên, cha là nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong giới chính trị, mẹ cũng là nhân vật nổi tiếng trong giới kinh tế, gia đình như vậy làm cho Hạ Xuyên có khả năng để kiêu ngạo, khinh thường bất luận kẻ nào, hơn nữa chán ghét người nghèo…

Nhưng Hứa Linh không hề bị dọa bởi gia thế của bọn Hạ Xuyên kiêu ngạo, sau khi biết thân phận của bọn họ, cậu chỉ có một cảm giác, tương lai quốc gia giao vào trong tay những người này, thật sự là tiền đồ hạn hẹp!

“Mẹ nó, đồ nhà quê, mày có thể đừng ở trong này làm chướng mắt, cút nhanh ra ngoài đi!” La Suất quay đầu mắng Hứa Linh, ký túc xá này vốn đã làm cho người vô cùng khó chịu, nhìn thấy tên mọi rợ chết tiệt này lại càng khiến người phát hỏa.

Hứa Linh vẫn là bộ dáng nhàn nhã, mắt điếc tai ngơ, hoàn toàn coi bọn họ là không khí.

“Mẹ nó! Mày đây là thái độ gì? Mày không phải là thích bị đánh chứ!” Đại Tiểu Cường thét to như sấm. Đáng giận! Tên tiểu tử chết tiệt này quả thực làm cho người ta nổi điên, vô luận bọn họ mắng hắn như thế nào, hắn cũng đều khinh rẻ làm như bọn họ đang đánh rắm, ngay cả nói cũng lười nói lại một câu…

Hứa Linh duỗi thắt lưng, nhìn đồng hồ, đã hơn sáu giờ, nên đi ăn cơm rồi.

Hứa Linh nhảy xuống giường mặc áo khoác vào, muốn xuống nhà ăn ăn cơm, lưu lại hai người La Suất cùng Đại Tiểu Cường tức giận đến tím mặt.

“Các anh em, anh đây đã trở về!” Cửa đột nhiên đẩy ra từ bên ngoài, truyền đến một tràng tiếng cười sang sảng.

“Tên không đạo nghĩa cậu cuối cùng đã trở lại, chúng tôi còn tưởng rằng cậu chết ở bên ngoài đấy!” Nhìn thấy Hạ Xuyên, đang đầy một bụng hỏa La Suất tức giận trả lời.

“Cơn tức thật lớn, làm sao vậy? Ai bắt nạt đồng chí Tiểu Suất của chúng ta?” Hạ Xuyên ngồi xuống cạnh La Suất, khoác vai hắn cười hì hì hỏi.

“Có thể là ai nữa, còn không phải chính là tên mọi rợ chết tiệt kia.” Đại Tiểu Cường lắc đầu thở dài.

“Lại là tiểu tử kia!” Hạ Xuyên nheo mắt.

“Xuyên Tử, tớ không chịu nổi! Tiếp tục ở cùng một chỗ với tiểu tử kia, sớm hay muộn tớ cũng sẽ điên mất…” La Suất nghiến răng nghiến lợi nói, ánh mắt sắp phun ra lửa.

Hạ Xuyên có thể lý giải tâm tình của La Suất, xú tiểu tử kia thật sự làm cho người ta phát điên, rõ ràng là một thằng nông dân đến từ một vùng đất hoang nghèo đói, vậy mà hết lần này đến lần khác coi rẻ bọn họ, căn bản không để vào mắt. Hơn nữa ánh mắt hắn nhìn bọn cậu, giống như bọn họ là rác rưởi ghê tởm vậy, tràn ngập khinh bỉ cùng coi rẻ…

“Đây là cái gì?” Đại Tiểu Cường bỗng nhiên chú ý tới hộp cơm trong tay Hạ Xuyên, đoạt lấy mở ra, vừa nhìn thấy liền lập tức kêu to: “Gà chim trả!”

“Xuyên Tử, cậu thật sự là chơi trội nha! Vậy mà đưa Lâm Nhã Đình đi Lệ Tinh…” La Suất lập tức ngoài người qua nhìn, khách sạn Lệ Tinh là khách sạn tốt nhất trong vùng, đắt có tiếng, gà chim trả lại là đồ ăn chính của khách sạn Lệ Tinh.

“Tiếc mồi nhỏ bắt không được sói!” Hạ Xuyên cười cười, nhún vai. “Đây là đặc biệt mang về cho các cậu, nhanh ăn đi!”

“Không hổ là anh em tốt, không quên nhớ đến bạn thân!” Đại Tiểu Cường vui vẻ lập tức cầm lấy dĩa muốn ăn.

“Chờ một chút!” Trong đầu Hạ Xuyên chợt lóe linh quang, đưa tay ngăn lại Đại Tiểu Cường.

“Làm sao vậy?” Đại Tiểu Cường khó hiểu nhìn cậu.

“Đừng ăn vội, tớ nghĩ ra được một cách có thể trừng trị xú tiểu tử kia làm cho nó cút!”

“Cách gì?” La Suất cùng Đại Tiểu Cường lập tức hưng phấn đồng thời hỏi.

“Chính là…”

Chương 1-2

Nhà ăn của đại học xx là số một trong các trường đại học, thức ăn phong phú lại ngon miệng, rất được các sinh viên hoan nghênh, nhưng liên tục mấy ngày Hứa Linh chỉ mua một bát cháo trắng. Rời quê đến đây, Hứa Linh vẫn chưa quen được với khí hậu, không có hứng thú muốn ăn, chỉ nuốt đồ nhẹ.

Hứa Linh cầm cháo rời khỏi nhà ăn tìm một chỗ yên tĩnh không có ai rồi ngồi xuống, cậu thích một đống lớn người cùng nhau ăn cơm, rất ầm ĩ!

“Ô, sao lại là cháo! Mỗi ngày mày đều ăn, không chán sao?”

Hứa Linh vừa muốn tháo khẩu trang ra ăn cháo, chợt nghe thấy phía trước truyền đến tiếng cười chán ghét. Hứa Linh nhíu mày, những người này thật sự bệnh, ngay cả ăn một bữa cơm cũng không làm cho người ta yên tĩnh!

“Không có cách nào a, ai bảo người ta nghèo, không có tiền ăn ngon.” La Suất vừa mới trào phúng xong, Đại Tiểu Cường lập tức liền tiếp nối, tiếp tục nói móc Hứa Linh.

“Hai người các cậu câm mồm cho tôi!” Hạ Xuyên giả bộ tức giận trừng mắt hai người anh em phía sau, lộ ra một hàng răng trắng như tuyết, cười nói: “Bạn tốt, đừng nóng giận! Kỳ thật lần này chúng tớ đến, là đặc biệt giải thích với cậu…”

Hứa Linh sửng sốt một chút, chợt tò mò nhìn Hạ Xuyên, nghĩ thầm lúc chồn chúc tết gà, có phải cũng cười ghê tởm như Hạ Xuyên bây giờ hay không?

“Tớ cẩn thận suy nghĩ lại hành vi của chúng tớ, cảm thấy rất nhàm chán, hy vọng cậu có thể đại nhân không chấp tiểu nhân mà tha thứ cho chúng tớ, đừng để ở trong lòng…” Hạ Xuyên nói rất hay rất chân thành, “Đây là một chút tâm ý của chúng tớ, cậu ăn xong liền quên hết khó chịu trước kia đi, mọi người hòa thuận ở chung!” Một phần gà chim trả thơm ngào ngạt đưa tới trước mặt Hứa Linh.

“Nhanh ăn đi, đây chính là thứ tốt, cả đời mày cũng không ăn được đâu!” La Suất căm giận nói, vì kế hoạch của bọn họ, chỉ có thể tiện nghi xú tiểu tử này!

Hứa Linh có vẻ đăm chiêu nhìn đám người Hạ Xuyên, cuối cùng nhận hộp cơm, kéo khẩu trang ăn một chút.

Thấy thế, đám người Hạ Xuyên cười tít mắt, nghĩ thầm nông dân chính là nông dân, một chút ăn ngon đã khiến cho hắn mắc câu! Bọn họ thả thuốc xổ ở trong thịt gà, để cho hắn hưởng thụ đi…

“Bạn tốt, cậu từ từ ăn, chúng tớ còn có việc đi trước.” Nói xong, Hạ Xuyên lập tức mang theo La Suất cùng Đại Tiểu Cường rời đi, mục đích đã đạt thành, bọn họ có thể biến.

Nhưng đám người Hạ Xuyên không biết, bọn họ vừa rời khỏi Hứa Linh liền phun miếng thịt gà trong miệng ra…

Hứa Linh vốn định ném thịt gà xuống, lại nhìn thấy từ xa đi tới một thân ảnh quen thuộc, cậu nhếch khóe môi, trong mắt lóe ra một tia sáng âm u rét lạnh…Vì làm cho Hứa Linh chết càng khó xem, đám người Hạ Xuyên còn đặc biệt phá hỏng bồn cầu trong ký túc xá, thật sự là ác độc đến cực điểm, chính là bọn họ đợi suốt một đêm cũng không thấy Hứa Linh có động tĩnh gì…

Trời đã sáng, nhìn thấy Hứa Linh vẫn giống như mọi ngày thức dậy đi học, đám người Hạ Xuyên vô cùng choáng váng, trong bụng tràn đầy hoài nghi.

Hạ Xuyên trộm theo sát ở phía sau Hứa Linh, theo dõi bóng dáng cao lớn cao ngạo của cậu, trong mắt phượng tràn đầy hồ nghi. Rốt cuộc sao lại thế này? Xú tiểu tử này vì sao không bị gì hết, không phải người bán dược đã nói ăn thuốc xổ kia nhất định sẽ đi đến chết khiếp sao?

“Hạ Xuyên!”

Một tiếng rống giận dữ truyền đến từ phía sau, Hạ Xuyên vội quay đầu lại nhìn, hóa ra là giáo sư có tiếng diêm vương trong trường – Vương lão nhân. Giáo sư Vương tuy rằng đã qua tuổi sáu mươi, tính cách lại rất nóng nảy, là quỷ kiến sầu nổi danh trong trường học, rất nhiều sinh viên đều sợ ông.

“Giáo sư Vương!” Hạ Xuyên cười tủm tỉm đi lên phía trước cung kính cúi chào, cậu rất chú ý hình tượng của mình ở trước mặt giáo sư trong trường. “Giáo sư, sắc mặt của thầy rất kém, có phải sinh bệnh không?” Hạ Xuyên phát hiện giáo sư Vương luôn thân thể khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn, hôm nay lại xanh cả mặt, vẻ mặt tiều tụy, giống như quỷ…

“Hạ Xuyên, cậu còn định giả bộ hỏi hả! Tôi sao lại dạy phải loại người bại hoại như cậu chứ, rốt cuộc cậu có gì bất mãn với tôi, còn làm ra cái loại đùa dai này đến chỉnh tôi?” Giáo sư Vương giống như ăn phải thuốc nổ, nổi trận lôi đình chỉ vào Hạ Xuyên quát.

“Giáo sư Vương, thầy có ý gì?” Hạ Xuyên nghe mà không hiểu ra sao.

“Còn dám giả bộ! Hứa Linh đã thừa nhận với tôi, là cậu bỏ thuốc xổ vào trong thịt gà bảo cậu ta đưa tới cho tôi ăn…” Giáo sư Vương tức giận đến tung cả râu, tối hôm qua ông ở cả đêm trong WC, đi đến choáng váng cả người, hai chân như nhũn ra, thiếu chút nữa mất mạng.

Nghe vậy, Hạ Xuyên bừng tỉnh đại ngộ. Mẹ nó, hóa ra là cậu bị người hãm hại! Tiểu tử chết tiệt này cũng dám chơi cậu như vậy, đáng giận…

“Giáo sư, em bị oan uổng, em…”

“Câm mồm! Cậu không cần nói xạo nữa, tôi thật sự không nghĩ tới cậu lại làm ra loại chuyện đê tiện hạ lưu thế này, tôi sẽ nói chuyện này cho viện trưởng, cậu chờ đuổi học đi!” Giáo sư Vương cắt ngang giải thích của cậu, tức giận rời đi.

“Giáo sư, đừng mà! Thầy hãy nghe em nói…” Hạ Xuyên vội vã đuổi theo.

Hứa Linh đứng ở phía trước xem diễn, nhếch miệng lạnh lùng cười. Cậu vốn không phải thiện nam tín nữ gì, nếu có người nào dám hại cậu, cậu chắc chắn sẽ trả lại gấp đôi. Lần này vẫn là khách khí với Hạ Xuyên, nếu còn có lần sau, cậu sẽ không thủ hạ lưu tình nữa……

“Mẹ nó, Hứa Linh, lăn ra đây cho lão tử! Mày đồ vương bát đản này, cũng dám hãm hại tao…” Hạ Xuyên đằng đằng sát khí vọt vào ký túc xá, một cước đá văng cửa ký túc xá, chửi ầm lên.

“Xuyên tử, sao lại thế này?” La Suất cùng Đại Tiểu Cường đang thảo luận đua xe nhìn thấy liền hoảng sợ, chạy nhanh đến hỏi.

“Mẹ nó, tên tiểu tử chết tiệt kia cũng dám chỉnh tớ, thịt gà ngày hôm qua hắn không hề ăn, mà là dùng danh nghĩa của tớ đưa cho Vương lão nhân.” Hạ Xuyên giận không thể át chỉ vào Hứa Linh mắng. Tiểu tử chết tiệt này hại chết cậu, vô luận cậu giải thích như thế nào, Vương lão nhân cũng không chịu tin tưởng cậu trong sạch, hiện tại đã chạy tới văn phòng hiệu trưởng cáo trạng.

“Hứa Linh, tiểu tử mày ăn gan hùm mật báo sao, cũng dám chỉnh Xuyên Tử…”

“Không nghĩ tới tiểu tử mày đã vậy còn quá thâm độc, làm ra chuyện đê tiện như vậy, thật sự là quá vô sỉ!” La Suất cùng Đại Tiểu Cường lập tức cùng chung mối thù chạy đến trước mặt Hứa Linh mắng.

Hứa Linh xoay người xem thường, có phải những người này đã quên không, là bọn họ hạ thuốc chỉnh cậu trước, mệt bọn họ còn không biết xấu hổ giống như chó điên loạn cắn ở trong này, mình chẳng qua chỉ là vỏ quýt dày có móng tay nhọn mà thôi!

“Mẹ nó, hôm nay lão tử không đánh cho mày quỳ xuống đất cầu xin tha thứ, lão tử sẽ không họ Hạ!” Đang trong cơn thịnh nộ, Hạ Xuyên cầm ghế dựa lên định ném về phía Hứa Linh, may mắn bị La Suất cùng Đại Tiểu Cường đúng lúc giữ chặt.

“Xuyên Tử, bình tĩnh một chút! Đừng quên nội quy trường học…” Trường học có quy định, nếu sinh viên dám đánh nhau nhất định sẽ nghiêm trị.

“Mẹ nó, tớ mặc kệ, tớ nhất định phải làm thịt vương bát đản này…”

Đối mặt với Hạ Xuyên đang tức giận như một con sư tử, Hứa Linh lại không hề nhăn mày một chút, chỉ ngáp to một cái. Có chút mệt nhọc, ngủ một giấc đến trưa đi!

Hứa Linh xoay người lên giường, hoàn toàn không nhìn thấy Hạ Xuyên tồn tại, nhắm mắt lại chuẩn bị ngủ.

“Buông ra, tớ phải đấm chết nó!” Hạ Xuyên muốn điên rồi, tiểu tử chết tiệt này cũng dám coi rẻ cậu như thế. Hỗn đản…

“Xuyên Tử, đừng như vậy!” La Suất cùng Đại Tiểu Cường nắm chặt Hạ Xuyên, tha cậu đi ra ngoài, bọn họ sợ nếu Hạ Xuyên còn tiếp tục ở trong ký túc xá dưới cơn giận dữ sẽ giết chết Hứa Linh.

“Vương bát đản, hỗn đản, súc sinh…”

Đối với tiếng mắng truyền tới từ ngoài ký túc xá, Hứa Linh ngoảnh mặt làm ngơ tiếp tục ngủ, rất nhanh liền tiến vào mộng đẹp…

…Sự kiện thuốc xổ lần này, tuy rằng viện trưởng ngại giao tình với cha Hạ nên không trừng phạt Hạ Xuyên, nhưng lại gọi điện nói cho cha Hạ, hại Hạ Xuyên bị cha mắng chết khiếp, vì thế tự nhiên Hạ Xuyên càng thêm hận Hứa Linh thấu xương.

Ngại nội quy trường học Hạ Xuyên không thể trực tiếp trừng trị Hứa Linh, chỉ có thể âm thầm trả thù Hứa Linh, Hạ Xuyên cho đám người La Suất ở xung quanh bịa đặt nói Hứa Linh vẫn đeo khẩu trang không dám lộ mặt ra, là bởi vì bộ dáng vừa xấu vô cùng lại có bệnh lạ. Hạ Xuyên muốn cô lập Hứa Linh, làm cho tất cả mọi người không dám tới gần Hứa Linh nói chuyện với cậu, nhưng Hứa Linh lại không hề để ý tới việc này. Tính cách Hứa Linh vốn quái gở, không thích tiếp xúc với người khác, không ai đến phiền cậu, cậu càng được yên tĩnh. Thấy kế này hoàn toàn không có hiệu quả với Hứa Linh, Hạ Xuyên lập tức lại nghĩ đến độc kế thứ hai…

“Xuyên tử, thứ cậu muốn tớ đã tìm đến đây.” La Suất ném túi vải bố cầm trong tay tới trước mặt Hạ Xuyên, bên trong tràn đầu những con rắn màu sắc rực rỡ, đang liên tục phun lưỡi.

“Hừ! Lần này không chỉnh chết xú tiểu tử kia thì không được…” Nụ cười âm trầm làm cho khuôn mặt vốn rạng ngời như ánh mặt trời của Hạ Xuyên trở nên vô cùng dữ tợn.

“Xuyên Tử, chiêu này hình như rất độc, nếu xảy ra chuyện thì làm sao bây giờ?” Đại Tiểu Cường hơi do dự nhìn Hạ Xuyên.

“Độc? Còn hơn tiểu tử kia hãm hại tớ, cái này tính là gì? Tớ nhất định phải làm cho xú tiểu tử kia biết, Hạ đại thiếu gia tớ không phải là người dễ chọc!” Hạ Xuyên lập tức mắng, chỉ cần tưởng tượng đến chuyện tiểu tử kia làm với mình, cậu liền nổi trận lôi đình, hận không thể ăn thịt hắn, uống máu hắn.

Hạ Xuyên bởi vì xuất thân, từ nhỏ đã được mọi người nâng ở trong lòng bàn tay, muốn gió được gió, muốn mưa được mưa, chưa từng chịu qua một chút uất ức, căn bản không dám có người đối xử với cậu giống như Hứa Linh. Hứa Linh không chỉ không hề nhìn cậu, còn dám bày kế hãm hại cậu, đối với cậu mà nói Hứa Linh quả thực tội ác tày trời, cho dù chết một trăm lần cũng khó giải mối hận trong lòng cậu…

Đại Tiểu Cường cùng La Suất liếc nhau, bất đắc dĩ thở dài, coi như tiểu tử kia xui xẻo, lại dám đắc tội Xuyên Tử, hy vọng hắn không bị rắn cắn chết…

Hạ Xuyên mới vừa chỉ huy La Suất cùng Đại Tiểu Cường giấu rắn độc xong, Hứa Linh đã trở lại…

Vào phòng, vốn rất nhạy cảm Hứa Linh chợt nghe thấy tiếng “xì, xì” rất nhẹ, rất quái lạ, trong mắt cậu hiện lên một tia bất đắc dĩ, những người này thật sự ngây thơ đến mức làm cho người ta không nói được lời nào, làm cho người ta muốn có điều chờ mong với bọn họ cùng không được…

Nhìn chằm chằm cái giường không có gì khác thường, khóe miệng Hứa Linh vẽ ra một nụ cười nguy hiểm quỷ dị, nhưng bởi vì cậu đeo khẩu trang, cho nên đám Hạ Xuyên không nhìn thấy, bằng không bọn họ nhất định sẽ đề phòng, mà không làm cho thảm kịch sau đó phát sinh.

Hạ Xuyên hưng phấn nhìn Hứa Linh đi từng bước về phía giường của mình, bọn họ giấu rắn ở trên giường Hứa Linh, chỉ cần hắn ngồi xuống, những con rắn này sẽ từ trong chăn chui ra cắn hắn thành tổ ong vò vẽ…

Hứa Linh rất nhanh đã đến trước giường, lạnh lùng cười, đột nhiên cậu xốc chăn lên, không đợi đám người Hạ Xuyên phản ứng lại, liền nhanh chóng cầm toàn bộ đám rắn trên giường ném về phía Hạ Xuyên…

Đại thiếu gia Hạ Xuyên lập tức sợ đến mức nhảy dựng lên, khác với rất nhiều nam sinh không hề sợ rắn, cậu lại vô cùng sợ rắn, trước đây khi cậu đi dạo chơi ở ngoại thành bị rắn cắn, từ đó về sau liền có chứng sợ hãi với rắn…

“Rắn chết tiệt, cút ngay! Đừng tới đây…” Hạ Xuyên không để ý hình tượng kêu to lên. “Tiểu Suất, Tiểu Cường, nhanh bắt bọn nó đuổi đi…”

“Xuyên Tử!” Thân là bạn tốt của Hạ Xuyên, Đại Tiểu Cường cùng La Suất đương nhiên biết cậu sợ rắn, nhanh chóng vọt tới đuổi đám rắn trên người Hạ Xuyên đi.

“Muốn chết, rắn đi vào…” Có một con rắn hoa nhỏ chui vào trong ống quần Hạ Xuyên, sợ tới mức một thanh niên đẹp trai hơn một mét tám như Hạ Xuyên cũng sắp khóc lên.

Hứa Linh đứng ở đối diện xem diễn, trong con ngươi luôn vô tình lạnh như băng hiện lên một tia sáng rọi khác thường, có điểm như là kinh diễm, lại có điểm như là hưng phấn, giống như đột nhiên phát hiện thấy một món đồ chơi mới mẻ gì đó!

“Xuyên Tử, mau cởi quần ra, nhanh chóng lôi rắn ra…” La Suất lo lắng kêu lên.

“A –––” Hạ Xuyên lập tức cởi quần, nhưng mới vừa kéo xuống liền lập tức phát ra một tiếng kêu thảm thiết vô cùng khủng bố.

“Xuyên Tử, làm sao vậy?”

“Có phải bị cắn không?” Đại Tiểu Cường cùng La Suất đồng thời lo lắng hỏi.

Hạ Xuyên gật đầu, chỉ vào hạ thể đang đau đến không nói ra lời của mình, gốc sinh mạng của cậu bất hạnh bị cắn một ngụm.

“Xuyên Tử, cậu đừng sợ, chúng tớ sẽ lập tức đưa cậu đi bệnh viện.” Đại Tiểu Cường kinh hoảng cõng cậu lên lập tức chạy ra ngoài.

“Mày nên cầu nguyện Xuyên Tử không có việc gì, bằng không mày chết chắc rồi!” La Suất đi theo ở phía sau, lúc gần đi hung hăng trừng mắt nhìn Hứa Linh một cái, hung ác nói.

Hứa Linh trầm mặc không nói, vẫn là biểu tình lạnh lùng kia, chờ bọn La Suất đi rồi, trong phòng liền truyền ra tiếng cười khàn khàn trầm thấp…

Chương 2-1

Độc tính của rắn không mạnh nên Hạ Xuyên cũng không đáng lo, chỉ là hạ thể vừa sưng vừa đau, bác sĩ nói phải vài ngày sau mới khỏi được. Nhưng thế này lại khổ Hạ Xuyên, sợ người khác nhìn thấy hạ thể sưng đến không còn hình dạng kia của mình, cậu chỉ có thể mỗi ngày ở trong ký túc xá, căn bản không dám ra ngoài.

Chuyện bị rắn cắn, Hạ Xuyên cũng không nói với trường học, cậu yêu nhất là mặt mũi, cậu tình nguyện chết cũng không muốn cho người nào biết chuyện xấu cậu đi chỉnh người lại bị người chỉnh lại làm cho cậu em nhỏ bị rắn cắn. Sau khi trải qua chuyện này, Hạ Xuyên càng hận không thể thiên đao vạn quả Hứa Linh, cậu thề ở trong lòng là nhất định phải chỉnh chết Hứa Linh, làm cho hắn chết không toàn thây…

Hạ Xuyên nghỉ ngơi một tuần, cuối cùng hạ thể cũng khôi phục nguyên trạng, rốt cuộc cậu cũng có thể nhẹ nhàng thở ra, nhưng có chuyện làm cho cậu vẫn lo lắng như cũ, đó là cậu em nhỏ của cậu còn có thể “quét ngang ngàn quân” giống như trước kia không…

Hôm nay là thứ sáu cuối tuần không có tiết học, mới sáng sớm Hạ Xuyên đã dậy tìm bộ quần áo thể thao hàng hiệu mình mới mua gần đây mặc vào, còn chải vuốt một kiểu tóc vô cùng phong cách. Soi gương, Hạ Xuyên lộ ra nụ cười vừa lòng.

Thật sự là một cậu trai vô cùng đẹp trai, ngay cả chính cậu cũng không nhịn được bị chính mình mê hoặc, thử hỏi có ai có thể chống cự được mị lực của cậu chứ…

Đang lúc Hạ Xuyên say mê không thôi, cửa phòng tắm đột nhiên bị người đẩy ra. Nhìn thấy người tới, Hạ Xuyên liền nhảy dựng lên tái mặt, nghiến răng nghiến lợi trừng trừng nhìn Hứa Linh, hận không thể chém hắn ra làm tám khối…

Hứa Linh căn bản không để ý tới cậu, đi đến chỗ chậu rửa để đánh răng rửa mặt, đối với sự việc lần trước cậu không hề có một chút cảm giác tội ác nào, cậu cảm thấy đây hoàn toàn là Hạ Xuyên gieo gió gặt bão, cậu chỉ là làm một trừng phạt nhỏ với cậu ta thôi!

Hạ Xuyên hít sâu một hơi, bắt buộc mình tỉnh táo lại, hiện tại quan trọng nhất là phải nhanh đi “kiểm tra” cậu em kia của cậu xem có vấn đề về phương diện kia không, tiểu tử chết tiệt này về sau sẽ trừng phạt hắn…

Hừ lạnh một tiếng khinh thường với Hứa Linh, Hạ Xuyên rời khỏi phòng tắm, Đại Tiểu Cường cùng La Suất mới vừa rời giường nhìn thấy cậu lập tức kêu to –––

“Xuyên Tử, ăn mặc đẹp như vậy đi làm gì vậy?”

“Xuyên Tử, có phải muốn đi xem mặt không hả!”

“Ha hả! Cũng gần như thế, tớ đây muốn đi hẹn hò!” Hạ Xuyên thay dép lê, đeo vào đôi giày thể thao hàng hiệu mà người thường phải mất một tháng tiền lương mới mua được.

“À! Hóa ra là đi hẹn hò với Lâm đại mỹ nhân, khó trách ăn mặc phong cách như vậy!” La Suất bừng tỉnh đại ngộ.

“Tớ thấy không phải đơn giản là hẹn hò đơn thuần như vậy đâu!” Đại Tiểu Cường ôm cổ Hạ Xuyên, cười rất xấu xa, “Xuyên Tử, hôm nay có phải định ăn đóa u lan trong cốc kia không?”

“Cậu sao lại biết?” Hạ Xuyên không phủ nhận, chỉ cười cười.

“Hẹn hò đơn thuần sẽ mang cái này sao?” Đại Tiểu Cường lấy từ trong túi quần Hạ Xuyên ra mấy cái bao cao su.

“Xuyên Tử, tiểu tử cậu thật sự là một tên đại sắc lang, lại muốn ăn mất tiểu công chúa thuần khiết đáng yêu của chúng ta!” La Suất lộ ra biểu tình cậu rất tà ác.

“Háo sắc là thiên tính của đàn ông, không sắc sẽ không là đàn ông! Hơn nữa chúng tớ là đôi nam nữ đang ở trong tình yêu cuồng nhiệt, làm tình là chuyện thiên kinh địa nghĩa!” Hạ Xuyên đoạt lại bao cao su, cậu phải nhanh chóng đi tìm người làm tình để xem cậu em nhỏ của mình có chuyện không, hơn nữa cậu đã muốn thân thể Lâm Nhã Đình từ rất lâu rồi.

“Dáng người Lâm Nhã Đình rất ngon, tiểu tử cậu hôm nay sẽ rất thích! Ghen tị với cậu đấy thằng anh em chết tiệt…”

“Sau khi cậu về nhất định phải nhớ báo cho chúng tớ biết ba vòng cùng hương vị của Lâm đại mỹ nữ nha!”

Đại Tiểu Cường cùng La Suất người này so với người kia còn hưng phấn hơn, đàn ông luôn cảm thấy hứng thú nhất với loại chuyện này!

“Yên tâm đi! Tớ nhất định sẽ đem chuyện chúng tớ làm bao nhiêu lần đều nói với các cậu!” Hạ Xuyên giơ tay làm thế OK, ở phương diện này cậu luôn rất cởi mở, còn thường xuyên cùng bọn La Suất trao đổi cách thức tán gái.

“Lâm công chúa hẳn vẫn còn là xử nữ, cậu đối với người ta phải dịu dàng một chút nha!” La Suất cười rất *** loạn.

“Biết rồi! Tớ đi đây, bye bye!” Sau khi chuẩn bị tốt tất cả, Hạ Xuyên phất tay cáo biệt với các anh em, rời khỏi ký túc xá.

Hứa Linh luôn ở trong phòng tắm nên nghe được rõ ràng đối thoại của bọn họ, một câu cũng không sót, cậu quỷ dị nhếch khóe môi, lộ ra một nụ cười đáng sợ không rõ nghĩa…“Hạ Xuyên, chân của anh đã đỡ hơn chưa?” Bên hồ nhỏ ở nơi hẻo lánh trong trường, một cô gái xinh đẹp như thơ nhìn thanh niên đẹp trai như ánh mặt trời bên cạnh, trong mắt tràn đầy quan tâm.

“Đã tốt hơn nhiều rồi! Cưng à, em có biết mấy ngày nay không thể gặp em, anh nghĩ đến em nhiều đến thế nào không?” Hạ Xuyên ôm vai Lâm Nhã Đình, nhẹ vuốt ve mái tóc đen bóng xinh đẹp của cô, biểu tình nồng nàn chân thành có thể mê hoặc tất cả phụ nữ. Đối với chuyện mấy ngày nay xin phép, Hạ Xuyên giải thích là không cẩn thận bị trẹo chân!

“Không phải mỗi ngày đều nói chuyện điện thoại sao!” Lâm Nhã Đình ngây thơ đỏ bừng mặt cười.

“Cưng à, bộ dáng đỏ mặt của em rất đáng yêu!” Lâm Nhã Đình thẹn thùng lại làm cho sắc tâm của đại hôi lang càng tăng lên, nhịn không được hôn lên đôi môi đỏ mọng của cô.

“Ưm… Đừng… Ưm a…” Lâm Nhã Đình hơi chống cự đẩy cậu vài cái, liền ngượng ngùng nằm ở trong lòng cậu mặc cậu hôn môi.

Lâm Nhã Đình mềm mại nhu thuận làm cho Hạ Xuyên nổi lên dục hỏa, đè cô lên cổ bắt đầu tùy ý đoạt lấy. Hạ Xuyên vốn định cho Lâm Nhã Đình một đêm đầu tiên tốt đẹp, chuẩn bị ở trong căn phòng xa hoa của khách sạn đoạt đi tấm thân xử nữ của cô, nhưng hiện tại cậu thay đổi chủ ý…

Lâm Nhã Đình thật sự rất mê người, cậu không đợi được đi khách sạn, cậu quyết định hiện tại liền ăn cô. Hồ nhỏ này ở trong góc hẻo lánh nhất trường, bình thường không có người nào đến, đúng là nơi rất tốt để làm chuyện xấu, hắc hắc…

Trong mắt Hạ Xuyên lóe ra nụ cười ám muội, càng thêm ra sức khiêu khích Lâm Nhã Đình, đầu lưỡi với vào cặp môi thơm lừng của cô hút lấy mật dịch trong miệng, bàn tay tà ác vuốt ve xoa nắn thân thể mềm mại đầy đặn mê người của cô.

Lâm Nhã Đình hoàn toàn chìm đắm trong nụ hôn nồng nhiệt của Hạ Xuyên. Tựa hồ không phát hiện ý đồ tà ác của cậu, cho đến khi Hạ Xuyên vói tay vào trong âu phục của cô, cách áo lót xoa nắn vú của cô, cô mới thanh tỉnh lại…

“Anh làm gì?” Lâm Nhã Đình đẩy Hạ Xuyên ra, có chút sợ hãi nhìn cậu.

“Cưng à, anh yêu em, anh thật sự chờ không kịp, cho anh được không?” Hạ Xuyên ôm lấy cô, dịu dàng dỗ dành.

“Không được! Chúng ta không thể làm loại chuyện này, chúng ta…”

Hạ Xuyên đã dục hỏa đốt người nào có kiên nhẫn nghe lời nói cự tuyệt của cô, lại bá đạo chặn lại miệng cô, xé mở quần áo của cô, cởi áo lót của cô, vuốt ve bộ ngực sữa đầy đặn của cô…“Ưm… Không cần… Cầu anh đừng như vậy… A…” Lâm Nhã Đình muốn giãy giụa, chính là ngây ngốc như cô không phải đối thủ của tay già đời bụi hoa Hạ Xuyên này, Hạ Xuyên nhanh chóng khơi mào được dục hỏa trong cơ thể cô, làm cho cô chỉ có thể bất lực rên rỉ.

“Đừng sợ! Cưng, anh sẽ thật dịu dàng, đảm bảo cho em dục tiên dục tử…” Hạ Xuyên vừa an ủi cô, vừa kéo váy của cô ra, đang muốn kéo quần lót lụa của cô xuống, đột nhiên phía sau vang lên một giọng nam trầm thấp tràn ngập từ tính.

“Các người thật ồn!”

Hạ Xuyên cùng Lâm Nhã Đình đều hoảng sợ, lập tức quay đầu, phát hiện không biết khi nào Hứa Linh đã vô thanh vô tức đứng ở phía sau bọn họ.

“A –––” Lâm Nhã Đình thẹn đến muốn chui đầu xuống đất, lập tức nhặt lên quần áo bên cạnh mặc vào, đẩy Hạ Xuyên ra muốn chạy.

“Chớ đi!” Hạ Xuyên nhanh chóng lo lắng giữ chặt cô, đùa à, cậu em nhỏ của cậu đã cương lên rồi, sao có thể thả cô rời đi!

“Cậu ở đây làm gì? Mau cút!” Hạ Xuyên hung hăng trừng mắt nhìn Hứa Linh, ánh mắt sắp phun ra lửa. Mẹ nó, vương bát đản này sao lại chạy đến đây chứ?

Hứa Linh không để ý đến cậu, nhàn nhã đi đến bên cạnh bọn họ nằm xuống, nhắm mắt lại chuẩn bị ngủ, mặc kệ hành vi của mình sẽ làm hai người đang quần áo xộc xệch xấu hổ đến thế nào.

“Mẹ nó, vương bát đản, tai cậu điếc à! Không nghe thấy lão tử bảo cậu cút sao?” Hạ Xuyên muốn hộc máu, xú tiểu tử này căn bản là tới cố ý phá hoại chuyện tốt của cậu mà.

“Mau thả em ra…” Lâm Nhã Đình cảm thấy thẹn bỏ tay Hạ Xuyên ra, khóc lóc bỏ chạy. Cô cùng Hạ Xuyên làm loại chuyện này bị người gặp được, mắc cỡ chết người, cô không muốn sống nữa!

“Nhã Đình, đừng chạy!” Hạ Xuyên nhanh chóng đứng dậy đuổi theo, cậu biết nếu không chạy nhanh đuổi theo Lâm Nhã Đình trấn an cô, lấy tính cách ngượng ngùng của Lâm Nhã Đình, cậu cùng cô rất có khả năng cứ như vậy là xong.

Nhìn thấy bộ dáng buồn cười vừa chật vật chạy, vừa sửa sang lại quần áo của Hạ Xuyên, Hứa Linh nhếch môi, nằm thẳng ở trên cỏ đắm mình trong ánh mặt trời ấm áp, hơi nheo mắt lại. Hạ Xuyên muốn cùng con gái làm tình, nằm mơ!

Hóa ra từ lần trước nhìn thấy bộ dáng đáng yêu khi bị rắn cắn của Hạ Xuyên, Hứa Linh có tính cách kỳ quái lại thích luôn Hạ Xuyên! Lần này cậu cố ý đến muốn phá hoại…Hạ Xuyên rất nhanh liền đuổi được Lâm Nhã Đình, Lâm Nhã Đình khóc bỏ tay cậu ra. “Buông ra! Đều tại anh! Về sau em phải làm thế nào gặp người? Em hận anh chết đi được!” Lâm Nhã Đình càng nghĩ càng thấy thẹn, tức giận đánh vào ngực Hạ Xuyên vài cái.

“Cưng, xin lỗi, xin lỗi! Là anh không tốt! Em thật sự rất đẹp, làm cho anh nhất thời không nhịn được, cho nên…” Hạ Xuyên ôm cô, nhẹ giọng trấn an.

“Bại hoại, sắc lang, không biết xấu hổ!” Lâm Nhã Đình lại mắng vài câu, nhưng rõ ràng đã tha thứ cho Hạ Xuyên. “Nếu Hứa Linh nói ra thì làm sao? Chúng ta sẽ bị đuổi học.” Lâm Nhã Đình sợ nhất chính là điều này.

“Yên tâm, nó sẽ không nói ra ngoài, anh nhất định sẽ thu phục nó.” Hạ Xuyên an ủi nói, trong mắt lóe ra hung quang âm ngoan, tiểu tử chết tiệt kia tốt nhất thức thời một chút, nếu không… Hừ! Sẽ xử đẹp hắn…

“Thật vậy chăng?” Lâm Nhã Đình vẫn lo lắng, người tên Hứa Linh kia thoạt nhìn rất kỳ quái, tính cách cậu ta là vô cùng cổ quái mới đúng, Hạ Xuyên thật sự có thể thu phục cậu ta sao?

“Ok thôi! Tất cả giao cho anh, em yên tâm đi!” Hạ Xuyên vỗ ngực cam đoan, lại dỗ Lâm Nhã Đình vài câu.

Sau khi Hạ Xuyên liên tục cam đoan, Lâm Nhã Đình mới hơi yên tâm. Hạ Xuyên đưa Lâm Nhã Đình về ký túc xá xong, lập tức trở lại bên hồ nhỏ hẻo lánh, Hứa Linh đang ở chỗ này nhàn nhã phơi nắng.

“Vương bát đản, đứng lên cho lão tử!” Hạ Xuyên tức giận hung dữ chạy tới, há mồm liền mắng.

Hứa Linh ngồi dậy, ngẩng đầu lãnh đạm nhìn cậu.“Lão tử hỏi mày, vừa rồi có phải mày cố ý hay không?” Nghĩ đến con dê béo mình thật vất vả mới đưa lên miệng lại bởi vì Hứa Linh mà bay mất, Hạ Xuyên thật muốn giết người.

“Bệnh thần kinh!” Thanh âm lạnh như băng tràn đầy khinh thường.

“Mày nói cái gì?” Hạ Xuyên không nghĩ tới Hứa Linh cũng dám mắng cậu.

Hứa Linh không để ý đến cậu, đứng lên vỗ vỗ cây cỏ trên người rồi bước đi.

Hạ Xuyên nổi trận lôi đình, đuổi ở phía sau cậu lửa giận tận trời chửi ầm lên: “Mẹ nó, mày có gan thì nói lại lần nữa thử xem. Mày cho mày là ai, mày cái đồ nông dân thấp hèn này! Tao nói cho mày, không cần cho mày ba phần nhan sắc, mày liền lên mặt như thế…”

“Cậu thật phiền! Sao mà giống như đàn bà, nhiều lời vô nghĩa như vậy.” Hứa Linh quay đầu, không kiên nhẫn nói.

Hứa Linh cũng dám mắng cậu giống đàn bà? Hạ Xuyên càng nổi trận lôi đình, xông lên muốn cho Hứa Linh một đấm, nhưng lại bị Hứa Linh nhẹ nhàng tránh được.

Hứa Linh xoay người duỗi đôi chân dài, một cước đá lên mông Hạ Xuyên, lập tức làm cho Hạ Xuyên rơi vào trong hồ…

“Cứu mạng a!” Hạ Xuyên bị hù chết, vội vàng lớn tiếng kêu cứu. Hạ thiếu gia cậu cái gì cũng biết, nhưng chỉ không biết bơi…

Hứa Linh đứng ở trên bờ trong mắt hiện lên ý cười, hóa ra cậu ta không biết bơi a!

“Mau cứu tôi…” Hạ Xuyên liều mạng giãy giụa trong nước, thật sự rất chật vật.

Hứa Linh ngoảnh mặt làm ngơ, nhàn nhã đứng ở bên cạnh thưởng thức thảm trạng của cậu, một chút ý tứ muốn cứu cậu cũng không có. Được cậu coi trọng, còn muốn làm loạn với đứa con gái khác, thật sự là không sợ chết!

Hạ Xuyên hận không thể ăn thịt cậu ta, người này rốt cuộc có phải người hay không, vậy mà thấy chết lại không cứu!

Mắt thấy Hạ Xuyên sẽ đi đời nhà ma làm thủy quỷ, Hứa Linh rốt cuộc mở miệng, nhưng lời nói ra lại làm cho Hạ Xuyên muốn làm thịt cậu…

“Học chó sủa vài tiếng, tôi liền cứu cậu!”

Nghe vậy, Hạ Xuyên hoài nghi có phải mình nghe lầm hay không, vương bát đản này cũng dám bảo cậu học chó sủa?

“Cút con mẹ mày đi, muốn lão tử học chó sủa, nằm mơ!” Hạ Xuyên nổi giận mắng.

“Quên đi!” Hứa Linh nhún vai, xoay người muốn đi.

Thấy Hứa Linh thật sự không có ý định cứu mình, Hạ Xuyên nóng nảy, cậu mới mười tám tuổi, nhân sinh còn chưa bắt đầu, cậu còn không muốn chết a! Cái gọi là co được dãn được mới là đại trượng phu, nghĩ đến năm đó Hàn Tín còn chịu nỗi nhục lớn hơn mà! Hôm nay cậu trước hết tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục, chờ cậu lên bờ lại đánh chết tên vương bát đản này cũng không muộn!

“Đừng đi, tôi sủa là được…” Hạ Xuyên sợ chết cuối cùng thỏa hiệp, vứt bỏ tôn nghiêm cắn răng học chó sủa: “Gâu gâu gâu…”

Hứa Linh vừa lòng nở nụ cười, nhưng cũng không lập tức xuống nước cứu Hạ Xuyên, mà là chậm rãi thưởng thức tiếng chó sủa khuất nhục của Hạ thiếu gia tôn quý kiêu ngạo.

Thấy Hứa Linh không đến cứu mình, Hạ Xuyên cho rằng Hứa Linh đang đùa giỡn cậu, phẫn nộ muốn ân cần hỏi thăm toàn bộ tổ tông mười tám đời của Hứa Linh một lần, nhưng cậu đã tới cực hạn rồi, còn không mở miệng liền trầm xuống…

Thấy Hạ Xuyên thật sự sắp bị chết đuối, Hứa Linh mới lười biếng nhảy xuống hồ cứu Hạ Xuyên lên bờ, Hạ Xuyên uống vài ngụm nước, thần trí đã không rõ ràng.

Hứa Linh ấn lên bụng cậu vài cái xong, nghĩ nghĩ, kéo khẩu trang xuống cúi đầu hô hấp nhân tạo cho cậu…

Hạ Xuyên suy yếu mơ hồ thấy khuôn mặt chi chít nốt mẩn, khủng bố giống như yêu quái chậm rãi tới gần mình, nhất thời thiếu chút nữa bị dọa đến hôn mê. Hóa ra Hứa Linh lớn lên xấu như vậy, thật kinh tởm! Hắn muốn làm gì?

Hạ Xuyên muốn đẩy Hứa Linh ra, đáng tiếc một chút sức lực cậu cũng không có, chỉ có thể trơ mắt nhìn miệng Hứa Linh dán lên miệng mình…

Hứa Linh thổi mấy hơi cho Hạ Xuyên, làm cho cậu rất nhanh có thể hô hấp, chuyện đầu tiên sau khi Hạ Xuyên có thể động chính là đẩy Hứa Linh ra, hung hăng quăng cho cậu ta một cái tát.

“Mẹ nó, biến thái, mày làm gì?” Hạ Xuyên muốn điên rồi, cậu thế mà bị một người quái dị hôn, lại còn là một người đàn ông!

“Phản ứng của cậu giống như phụ nữ bị trêu chọc ấy.” Hứa Linh bị đánh cũng không tức giận, trào phúng cười nói.

“Mày…” Hạ Xuyên tức giận đến nói không ra lời, giãy giụa đứng lên liền đánh về phía Hứa Linh, nhưng lại bị Hứa Linh dễ dàng kiềm chế.

“Cậu không phải đối thủ của tôi, muốn đánh thì lần sau kêu thêm vài người nữa.” Hứa Linh đẩy cậu xuống đất, lại đeo khẩu trang xong liền đứng lên rời đi.

“Chết tiệt!” Hạ Xuyên hung hăng đánh lên mặt cỏ, cậu lớn đến bây giờ chưa từng bị người nào làm nhục nhiều như thế, cậu thực hận không thể lập tức xông lên bầm thây vạn đoạn Hứa Linh.

“Đúng rồi!” Hứa Linh đi được vài bước, lại xoay người cười nói: “Hương vị miệng cậu thật không tồi, còn ngon hơn cả phụ nữ!”

Nghe vậy, Hạ Xuyên càng nổi trận lôi đình, bụng sắp tức đến vỡ ra rồi. Người này cũng dám lấy cậu so sánh với phụ nữ?! Hỗn đản! Mối thù hôm nay cậu nhất định phải báo, một ngày nào đó cậu nhất định phải làm cho thằng nông dân chết tiệt này dập đầu nhận sai với cậu!

Nếu Hạ Xuyên biết quả thật Hứa Linh là cố ý tới đây phá hỏng chuyện tốt của cậu, khẳng định sẽ lại tức giận thôi…

Chương 2-2

“Xuyên Tử, sao cậu lại thành như vậy?”

Khi Hạ Xuyên trở lại kí túc xá, Hứa Linh còn chưa về, nhìn thấy bộ dáng cả người cậu ướt đẫm, còn thảm hơn cả con chuột ướt, La Suất cùng Đại Tiểu Cường đều bị dọa sợ.

“Không cẩn thận rơi vào trong hồ.” Hạ Xuyên bâng quơ trả lời, cậu không muốn để bất luận kẻ nào biết chuyện hôm nay, cho dù là anh em tốt nhất của mình. Chuyện đó thật sự rất mất mặt!

“Không phải cậu với Lâm Nhã Đình đi hẹn hò sao! Thế nào mà lại rơi vào trong hồ?” La Suất cảm thấy lẫn lộn.

“Sẽ không phải là tên sắc lang cậu có ý đồ gây rối với Lâm đại mỹ nhân của chúng ta, rồi bị cô ta đá xuống hồ chứ!” Đại Tiểu Cường cười hì hì nói.

“Thúi lắm!” Hạ Xuyên chồm lên nổi trận lôi đình như rồng phun lửa, nói đến Lâm Nhã Đình cậu liền đầy bụng lửa giận, vốn nghĩ đến hôm nay trăm phần trăm có thể ăn cô ta, không nghĩ tới…

“Con mẹ nó!” Nguyền rủa một tiếng, Hạ Xuyên căm tức không thèm tắm rửa, liền trực tiếp lột quần áo ướt sũng rồi leo lên giường.

“Rốt cuộc Xuyên Tử làm sao vậy? Lại tức thành như vậy, không phải thật sự bị tớ nói trúng chứ!” Đại Tiểu Cường nhỏ giọng hỏi La Suất bên cạnh.

“Cũng có thể!” La Suất gật đầu.

“Chúng ta có nên đến hỏi cậu ấy rốt cuộc là chuyện gì hay không?” Đại Tiểu Cường hơi lo lắng.

“Cậu muốn chết à! Cậu cũng không phải không biết tính tình của Xuyên Tử, lúc này tốt nhất chớ chọc cậu ta, miễn lại làm vật hy sinh.” Là bạn thân lớn lên cùng nhau, La Suất quá hiểu tính tình thối nát của Hạ Xuyên.

Đại Tiểu Cường gật đầu, thanh âm của bọn họ cực nhỏ, Hạ Xuyên nằm ở trên giường giận dỗi cũng không nghe được, tâm tình cậu rất khó chịu nên nhanh chóng mệt mỏi ngủ…Trời trong nắng ấm, cây xanh dịu lòng người, bên mặt hồ trong suốt, một đôi nam nữ đang làm động tác nguyên thủy nhất, tiếng rên rỉ cùng tiếng thở dốc ám muội đan vào nhau tạo thành một bản nhạc vô cùng thánh thót.

Đang lúc nam nhân phấn khởi không thôi sắp đi lên mây, dung nhan tuyệt mỹ dưới thân kia lại đột nhiên biến thành một khuôn mặt tràn đầy nốt mẩn đỏ, xấu xí làm người ta buồn nôn…

“Bé cưng, hương vị miệng em thật không tồi, để cho anh hôn một cái!” Khuôn mặt khủng bố hiện ra một nụ cười dữ tợn, đôi môi ghê tởm đánh úp lên cậu.

“Không cần! Biến thái chết tiệt, mau cút đi…” Hạ Xuyên sợ tới mức kêu to, mở mắt ra lại phát hiện hóa ra là mơ.

Cậu ngồi dậy, đã là đêm khuya nên mọi người đều ngủ rồi. Nhờ ánh trăng cậu tìm được di động xem giờ, sắp bốn giờ rồi! Cậu ngủ cũng thật sâu, vậy mà ngủ hơn mười mấy tiếng.

Hạ Xuyên lòng còn sợ hãi quay đầu nhìn về phía Hứa Linh, lại chỉ nhìn thấy màn màu trắng, cậu mắng trong lòng: Mẹ nó, thật sự là dọa chết người! Thế mà lại mơ thấy tiểu tử chết tiệt này, khẳng định là ban ngày bị cậu ta làm hoảng sợ quá độ, cho nên buổi tối mới có thể mơ như thế…

Nhớ tới mặt Hứa Linh, Hạ Xuyên không khỏi rùng mình, cũng không biết cha mẹ cậu ta là quái vật gì, vậy mà sinh ra cái loại sinh vật này…

Hạ Xuyên nguyền rủa một tiếng, đưa tay sờ soạng cổ, trên người tất cả đều là mồ hôi, thật là khó chịu! Đều là tiểu tử chết tiệt kia làm hại, vương bát đản…

Hạ Xuyên oán giận trừng mắt về phía giường Hứa Linh, rồi mới xuống giường vào phòng tắm, theo sau có một người cũng lặng lẽ xuống giường, đi về phía phòng tắm…


Hạ Xuyên cởi áo lót cùng quần lót tứ giác, trần trụi đứng ở dưới nước tắm, dáng người tam giác cường tráng màu đồng cổ tuyệt đối có thể làm cho tất cả phụ nữ chảy nước miếng.

“Cạch!” Bỗng nhiên cửa bị đẩy ra, Hạ Xuyên quay đầu nhìn lập tức khuôn mặt tuấn tú xanh mét. Người này muốn làm gì? Nửa đêm đột nhiên chạy vào, cậu còn tưởng rằng cậu ta đang ngủ!

“Cút!” Hạ Xuyên nghiến răng nghiến lợi gầm nhẹ, nhìn thấy khuôn mặt xấu xí không mang khẩu trang của Hứa Linh, cậu sắp muốn ói ra!

Hứa Linh ngoảnh mặt làm ngơ, cởi quần áo, đi đến bên cạnh Hạ Xuyên đứng sát vào cậu.

“Cậu làm gì, không nghe thấy lão tử bảo cậu cút sao?” Hạ Xuyên vội vàng chán ghét đẩy cậu ta ra.

“Tôi đến tắm! Tôi thanh toán phí sinh hoạt, có quyền tắm ở trong này!” Hứa Linh lại đi đến dưới vòi phun, bình thản trả lời.

“Cậu cũng không thể đợi tôi tắm xong thì vào…” Hạ Xuyên sắp phát điên rồi.

“Vì sao? Chẳng lẽ cậu ngượng ngùng?” Hứa Linh nhìn cậu một cái, trào phúng nhếch khóe môi.

“Thúi lắm!” Hạ Xuyên tức mình rống giận. Hai người đàn ông cùng tắm rửa thật không có gì, cậu cũng thường xuyên cùng tắm với bọn Tiểu Suất, nhưng muốn cậu cùng tắm với tên chán ghét này, cậu chết cũng không muốn! Thân thể Hứa Linh giống như mặt cậu ta cũng tràn đầy nốt mẩn đỏ ghê tởm, khủng bố muốn chết!

“Vậy cùng tắm đi! Cũng không phải đàn bà, có cái gì mà thẹn thùng!” Hứa Linh cười lạnh.

Vừa nghe thấy Hứa Linh lại so sánh mình với đàn bà, Hạ Xuyên tức sùi bọt mép, nắm chặt bàn tay. Cậu tuyệt không thể làm cho tiểu tử này coi thường, cùng tắm thì cùng tắm, ai sợ ai!

Hạ Xuyên bắt đầu cùng tắm với Hứa Linh, cúi đầu đánh giá dáng người của Hứa Linh, lập tức khinh thường nhếch khóe môi. Hứa Linh tuy rằng cao hơn cậu một chút, nhưng dáng người kia thật sự… Không đủ xem, một khối cơ bụng cũng không có, dáng vẻ không giống như mình thường xuyên đi phòng gym tập luyện, sáu khối cơ bụng thật sự là hoàn mỹ a!

“Này, loại bạch trảm kê gầy yếu như cậu này có thể “đi” sao?” Hạ Xuyên ác liệt cười khẩy nói.

““Đi” hay “không đi” không phải xem dáng người, mà là phải xem cái này lớn hay không lớn!” Hứa Linh tuyệt không tức giận, đột nhiên vươn tay túm lấy phân thân của Hạ Xuyên.“Cậu là gì vậy? Mau buông ra!” Hạ Xuyên kinh hãi, muốn đẩy tay Hứa Linh ra, chỉ là Hứa Linh lại nắm chặt sinh mạng của cậu không thả.

“Chỗ này của cậu rất nhỏ!” Hứa Linh cúi đầu nhìn nhìn, lắc lắc đầu.

Đây là lần đầu tiên Hạ Xuyên nghe người ta nói cái kia của cậu nhỏ, tức giận thiếu chút nữa táng cho Hứa Linh một đấm. Cái kia của cậu ở trong đàn ông đã được tính là rất lớn, những nữ sinh từng quan hệ với cậu đều khen cậu đủ lớn, bị cậu làm cho dục tiên dục tử!

“Cậu nói của tôi nhỏ, tôi thật muốn nhìn của cậu lớn bao nhiêu!” Hạ Xuyên không phục túm lấy của Hứa Linh để so sánh, không xem thì thôi, vừa thấy tròng mắt liền muốn rớt ra. dương v*t của Hứa Linh dài trên dưới 20cm, hơn nữa vô cùng thô, còn dài còn lớn còn dọa người hơn mình!

“Lớn thì có ích gì, mấu chốt là muốn xem “hỏa lực” thế nào!” Hạ Xuyên buông của Hứa Linh ra, không cam lòng mắng.

“Của tôi không chỉ lớn, hơn nữa “hỏa lực mười phần”! Ít nhất mạnh hơn cậu!” Giọng nam trầm khàn khàn cười mỉa khinh thường.

“Thúi lắm! Của người mà đòi mạnh hơn lão tử?” Mỗi người đàn ông đều rất để ý đến phương diện này, play boy Hạ Xuyên lại càng như thế, cậu cảm thấy đã bị nhục nhã vô cùng, loại vũ nhục này còn hơn việc ban ngày Hứa Linh bắt cậu học chó sủa.

“Không tin chúng ta có thể so!”

“So thì so! Cậu muốn so như thế nào?” Chuyện liên quan đến vấn đề mặt mũi đàn ông, Hạ Xuyên không hề suy nghĩ liền lập tức đồng ý.

“Chúng ta lấy tay thủ *** cho nhau, xem lực kéo dài của ai mạnh hơn!”

“Được!” Hạ Xuyên không chú ý tới nụ cười gian chợt lóe trong mắt Hứa Linh, sảng khoái gật đầu.

Hứa Linh bắt đầu chà xát phân thân của Hạ Xuyên, Hạ Xuyên cũng không dám yếu thế túm lấy của Hứa Linh bắt đầu xục, nhưng không ngờ kỹ xảo của Hứa Linh cực tốt, vài cái đã khiến cho Hạ Xuyên có cảm giác, một cỗ nhiệt lưu nhằm thẳng xuống bụng dưới…

“A… Hmm… A…” Hạ Xuyên không khỏi thoải mái than nhẹ ra tiếng, nét mặt Hứa Linh hiện ra một nụ cười tà.

Nghe được tiếng cười nhẹ của Hứa Linh, Hạ Xuyên thẹn quá thành giận, đẩy Hứa Linh dựa vào tường, hai tay bóp chặt phân thân của Hứa Linh, bắt đầu di chuyển cao thấp có quy luật, làm cho Hứa Linh cảm giác giống như đang ra vào trong hoa huy*t chật chội của phụ nữ.

Hừ! So về kỹ xảo tính giao cậu sao có thể thất bại bởi người quái dị này, cậu mười lăm tuổi đã phá thân chính là cao thủ ở phương diện này…

Hứa Linh không hề rên rỉ ra tiếng, chỉ là theo ánh mắt kích động của cậu có thể thấy được, cậu cũng có cảm giác. Hứa Linh nhếch môi, ra sức chà xát xoa nắn phân thân của Hạ Xuyên, đồng thời còn vân vê bóp nhẹ hai quả cầu của Hạ Xuyên, làm cho Hạ Xuyên thoải mái phát ra tiếng thở dốc…

Cứ như vậy, hai nam sinh cao hơn 1m80 chen chúc trong phòng tắm chật hẹp thủ *** cho nhau, hoàn toàn đã quên đây là ký túc xá, ngoài tường còn có hai bạn học lúc nào cũng có thể tỉnh phát hiện ra bọn họ.

Cuối cùng là Hạ Xuyên chịu không được bắn trước, cả người cậu vô lực ngồi bệt ở trên sàn nhà, bụng dưới đều là dịch thể trắng đục, làm cho cậu nhìn qua *** loạn nói không nên lời, cũng… mê người!

Ánh mắt Hứa Linh thâm thúy nhìn Hạ Xuyên trong chốc lát, mới vươn tay rửa dịch thể, cười nói với Hạ Xuyên còn đang đắm chìm ở trong dư vị cao trào: “Cậu thua! Cậu thật kém, như vậy liền bắn rồi!”

Hứa Linh cười đi ra phòng tắm, lúc này Hạ Xuyên mới bừng tỉnh, nghĩ đến mình vậy mà bắn trên tay một người đàn ông, hơn nữa người này lại là đối thủ một mất một còn của cậu, cậu liền hận không thể chết để quên đi. Đáng chết! Thật sự là vô cùng nhục nhã a…

Hạ Xuyên căm tức đấm lên tường, hỗn đản!

Chương 3-1

Hạ Xuyên tức giận cả đêm không ngủ, buổi sáng vừa dậy liền đằng đằng sát khí, La Suất cùng Đại Tiểu Cường đều sợ tai họa ập xuống trước sau tìm cớ bỏ chạy, để lại một mình Hạ Xuyên tự hờn dỗi.

Đáng giận! Đáng giận! Ngày hôm qua nhất định là cậu bị thần xui xẻo bám vào người, mới có thể phát sinh liên tiếp những chuyện xui xẻo. Nghĩ đến chuyện ngày hôm qua bụng Hạ Xuyên sắp vỡ bung rồi, lại khẳng định Hứa Linh tuyệt đối là khắc tinh trong cuộc đời cậu!

Hiện tại điều cậu lo lắng nhất chính là nếu Hứa Linh nói ra toàn bộ chuyện ngày hôm qua, cậu nhất định xấu mặt mà chết, cậu chắc chắn sẽ trở thành trò cười lúc trà dư tửu hậu cho mọi người, không thể sống yên ở đại học xx…

Không được! Cậu nhất định phải nghĩ cách bắt được nhược điểm của tiểu tử kia, làm cho cậu ta không dám nói ra chuyện xấu của mình. Nên làm như thế nào đây?

Có! Ánh mắt Hạ Xuyên sáng ngời, hiện tại phương pháp duy nhất có thể làm chính là tìm Hứa Linh tiếp tục việc “so thương” đêm qua, chỉ cần cậu thắng không những uy hiếp được Hứa Linh, còn có thể vãn hồi thể diện đàn ông của cậu.

Hạ quyết tâm, Hạ Xuyên lập tức chạy đến trước giường Hứa Linh, lay tỉnh Hứa Linh còn đang ngủ say. “Tiểu tử thối, tỉnh dậy nhanh lên!”

“Làm gì?” Hứa Linh dụi dụi đôi mắt buồn ngủ nhập nhèm, lạnh như băng hỏi.

“Chúng ta đi “so thương”!”

“Không muốn!” Hứa Linh sửng sốt một chút, chợt cự tuyệt.

“Tiểu tử cậu dám nói không muốn?” Hạ Xuyên lập tức giận trợn tròn mắt.

“Không muốn chính là không muốn, cậu thật phiền!” Hứa Linh không kiên nhẫn nói.

“Cậu không biết xấu hổ, thắng cũng không dám chơi lại! Đồ hèn!” Hạ Xuyên tức giận mắng.

“Tôi nói này, không phải cậu có bệnh chứ, mới sáng sớm lại đi tìm đàn ông “so thương”, cậu cơ khát đến như vậy sao?” Hứa Linh thấp giọng cười nói, trong lời nói tràn đầy trào phúng.

“Tôi mặc kệ, cậu nhất định phải cùng so với tôi!” Hạ Xuyên thật muốn đánh dẹp cái “mặt đậu đỏ” ghê tởm này, nhưng vì kế hoạch của cậu, cậu đành phải cắn răng nhịn xuống.

“Chính là bây giờ tôi không có khí lực, không có cách nào làm giúp cậu.” Trong mắt Hứa Linh hiện lên một tia cười gian.

“Không sao, cậu nằm tôi làm giúp cậu là được!” Hạ Xuyên hùng hổ nói. Hứa Linh làm hay không làm giúp cậu cũng không sao, cậu chỉ cần làm Hứa Linh bắn là ok!

“Được rồi!” Hứa Linh tỏ vẻ miễn cưỡng đồng ý, “Thật là, muốn ngủ một giấc thật ngon cũng không được!”

Ngoài miệng oán giận nhưng trong lòng Hứa Linh lại sớm cười đến thối ruột. Ai! Con heo này thật sự rất đáng yêu, dễ dàng liền trúng mưu của cậu, thật sự là ngốc muốn chết!

Hạ Xuyên sốt ruột muốn thắng nên ngoảnh mặt làm ngơ với lời nói của Hứa Linh, vài cái liền lột xong quần Hứa Linh. Khi nhìn thấy côn th*t màu tím đen to lớn vừa dài vừa thô, đầu đỉnh to như cái trứng chim kia, Hạ Xuyên vẫn cảm thấy run sợ trong lòng. Hứa Linh không chỉ lớn lên giống quái vật, đến ngay cả nơi này cũng giống quái vật…

“Phát ngốc cái gì, muốn làm thì làm nhanh đi, tôi còn phải ngủ nữa!” Hứa Linh mở hai chân nhàn nhã nằm ở trên giường, không kiên nhẫn thúc giục.

“Giục cái gì mà giục!” Lúc này Hạ Xuyên mới lấy lại tinh thần, tức giận trừng cậu ta một cái, nuốt nước miếng đánh ực một cái rồi nâng phân thân thật lớn dùng sức bắt đầu xoa nắn chà xát.

Hứa Linh nhắm mắt lại, lúc đang chuẩn bị thả lỏng hưởng thụ phục vụ của Hạ Xuyên, bên ngoài đột nhiên vang lên tiếng đập cửa dồn dập “phá phong cảnh”…

“Ai vậy?” Hạ Xuyên nhăn mày, giương giọng hỏi. Mẹ nó, thằng nhóc nào không muốn sống nữa, dám vào lúc này đến phá hỏng chuyện tốt của cậu!

“Tớ là Giang Binh ở cách vách, Hứa Linh có ở phòng không?”

Tìm cậu? Hứa Linh nghi hoặc mở mắt ra, kéo quần ngủ đẩy Hạ Xuyên ra rồi đeo khẩu trang đứng dậy mở cửa.

“Hứa Linh, vừa rồi tớ gặp được Tương Thiến Thiến của khoa tiếng Trung ở cửa, cô ấy nhờ tớ nói với cậu cô ấy chờ cậu ở bên ngoài.” Thấy Hứa Linh, Giang Binh nói xong ý định đến liền lập tức rời đi. Nếu không phải giai nhân nhờ, hắn mới không thèm nói chuyện với quái nhân này đâu! Bởi vì Hạ Xuyên ác ý bịa đặt, tất cả mọi người đều vô cùng sợ hãi Hứa Linh!

Nghe được ba chữ Tương Thiến Thiến, Hạ Xuyên lập tức từ trên giường nhảy dựng lên, có chút kinh ngạc hỏi: “Sao cậu lại quen Tương Thiến Thiến?” Tương Thiến Thiến là bạn gái trước của cậu!

“Tôi không biết cô ta!” Hứa Linh lạnh lùng trả lời. Cậu căn bản không biết Tương Thiến Thiến là ai, cũng không biết cô ta vì sao muốn tìm cậu…

Vì muốn biết rõ là chuyện gì xảy ra, Hứa Linh mặc quần áo xuống lầu, Hạ Xuyên đi theo phía sau cậu, muốn cùng cậu đi gặp Tương Thiến Thiến.

Mới đầu Hứa Linh còn không hiểu vì sao Hạ Xuyên cũng muốn đi, đến khi nhìn thấy Tương Thiến Thiến, cậu lập tức hiểu được. Hóa ra Tương Thiến Thiến này chính là nữ sinh ngồi cạnh cậu trên xe lần trước…
Không nghĩ tới Hạ Xuyên lại cùng đến với Hứa Linh, Tương Thiến Thiến hơi giật mình, xấu hổ mỉm cười nói: “Đã lâu không gặp!”

“Ừ!” Hạ Xuyên lãnh đạm ừ một tiếng. Gặp lại bạn gái trước này, cậu cũng chẳng vui vẻ gì, cậu chỉ muốn biết vì sao Tương Thiến Thiến lại tìm Hứa Linh.

Thái độ lạnh lùng của Hạ Xuyên thật sự làm tổn thương Tương Thiến Thiến sâu sắc, khiến cô lại hiểu được Hạ Xuyên bạc tình đến thế nào, cô miễn cưỡng nở nụ cười với Hứa Linh, “Tớ có việc muốn nói với bạn, có thể nói chuyện một mình với bạn không?”

Hứa Linh liếc mắt nhìn Hạ Xuyên, nhẹ nhàng gật đầu.

Hạ Xuyên nhướn mày, trong lòng càng thêm nghi hoặc. Rốt cuộc Tương Thiến Thiến cùng Hứa Linh có quan hệ gì, bọn họ quen nhau như thế nào?

Dưới tầm mắt hồ nghi của Hạ Xuyên, Hứa Linh cùng Tương Thiến Thiến đi vào rừng cây nhỏ phía trước…“Tớ là vì chuyện trên xe lần trước, đặc biệt nói lời cảm ơn với bạn.” Trong chòi nghỉ mát giữa rừng cây nhỏ, Tương Thiến Thiến nói với Hứa Linh lý do đến. Bởi vì Hứa Linh “đặc biệt” nên cô cũng không quá mất công mới tìm được cậu.

Hứa Linh trầm mặc không nói, lần trước thuần túy là cậu nhất thời nhàm chán mới có thể xen vào việc của người khác, không nghĩ tới cô ta lại vì chuyện đó mà chạy tới nói cảm ơn, sớm biết thế sẽ mặc kệ cô ta!

“Cái này trả bạn, tớ đã giặt sạch rồi.” Tương Thiến Thiến trả lại cho cậu chiếc khăn tay lần trước cậu đưa cho mình.

Hứa Linh lạnh lùng nhận khăn tay rồi xoay người bước đi, cậu thật sự không có hứng thú nói nhảm với người không biết.

“Xin bạn chờ một chút!” Thấy cậu muốn đi, Tương Thiến Thiến vội giữ cậu lại.

“Còn có việc sao?”

“Cái đó… Xin hỏi bạn quen Hạ Xuyên như thế nào?” Tương Thiến Thiến hỏi ra nghi hoặc trong lòng.

“Chúng tôi là bạn cùng phòng ký túc xá.” Hứa Linh trả lời lãnh đạm.

“Hạ Xuyên anh ấy… Anh ấy còn hẹn hò với Lâm Nhã Đình không?” Tương Thiến Thiến rõ ràng giật mình, nhưng rất nhanh liền khôi phục bình tĩnh, do dự một chút liền hỏi.

“Ừ.” Hứa Linh gật đầu, chỉ là cậu sẽ nhanh chóng làm cho bọn họ chia tay.

Tuy rằng sớm đoán được, Tương Thiến Thiến vẫn không nén nổi sự đau thương, vẻ mặt khổ sở.“Tôi có thể đi được rồi chứ?” Thanh âm lạnh như băng mơ hồ có vẻ không kiên nhẫn.

“Có thể xin bạn nói cho tớ biết tình hình gần đây của Hạ Xuyên không? Tớ… Từng hẹn hò với anh ấy.” Tương Thiến Thiến miễn cưỡng đè nén bi thương khẩn cầu. Tuy rằng Hạ Xuyên đã có một người con gái khác, nhưng cô vẫn không quên được Hạ Xuyên, vẫn quan tâm đến cuộc sống của cậu.

Hứa Linh nhướn đôi mày kiếm, cô gái này muốn làm gì? Không nên có nhiều vấn đề như vậy, sớm biết thế sẽ không đi cùng cô ta! Phiền muốn chết!

Hứa Linh không hề có hứng thú với chuyện của bọn họ, vừa định dứt khoát chạy lấy người không để ý tới Tương Thiến Thiến lại bỗng nhiên nhớ tới Hạ Xuyên, cậu lập tức thay đổi chủ ý.

“Các cậu vì sao chia tay? Là bởi vì Lâm Nhã Đình sao?” Hứa Linh cố ý hỏi.

“Ừ! Tớ và Hạ Xuyên là bạn trung học, chúng tớ từng hẹn hò nửa năm, nhưng lúc sắp thi đại học Lâm Nhã Đình đột nhiên chuyển đến đối diện nhà Hạ Xuyên, Hạ Xuyên lập tức có mới nới cũ, còn vì theo đuổi cô ấy đến đại học xx mà từ bỏ việc ra nước ngoài du học…” Tương Thiến Thiến gật gật đầu, nói tất cả cho Hứa Linh.

Nghĩ đến ngày đó bị Hạ Xuyên tuyệt tình vứt bỏ, Tương Thiến Thiến không khỏi nở nụ cười tự giễu. Bản thân thật sự rất ngốc, lại tin tưởng hoa ngôn xảo ngữ của Hạ Xuyên, chờ sau khi trả giá tất cả, mới biết được hắn chưa bao giờ thật tình thích cô, hắn chỉ là đùa vui với cô mà thôi…

Hứa Linh không an ủi cô, còn hơn tội nghiệp việc Tương Thiến Thiến bị đá, cậu càng quan tâm đến chuyện Hạ Xuyên vì Lâm Nhã Đình mà bỏ việc du học, đến học ở đại học xx. Đây không phải chứng tỏ địa vị của Lâm Nhã Đình ở trong lòng Hạ Xuyên rất quan trọng? Nghĩ đến khả năng này, trong mắt Hứa Linh hiện lên vẻ tăm tối…Hạ Xuyên đầy bụng hồ nghi một mực ở trong ký túc xá chờ Hứa Linh, Hứa Linh vừa về cậu lập tức xông lên tò mò hỏi: “Tương Thiến Thiến nói với cậu cái gì? Không phải cậu nói cậu không biết cô ta sao?”

“Không liên quan đến cậu!” Hứa Linh lạnh lùng trả lời.

“Hừ! Cậu không nói tôi cũng biết, khẳng định là Tương Thiến Thiến một vốn một lời tình cũ khó quên với thiếu gia, muốn nhờ cậu giúp đỡ lấy lại trái tim của tôi.” Hạ Xuyên đoán lung tung, tự kỷ cười nói.

“Thiểu não!” Hứa Linh lạnh lùng liếc cậu một cái.

“Cậu dám mắng lão tử thiểu não? Cậu không muốn sống nữa sao!” Hạ Xuyên lập tức nổi trận lôi đình.

Hứa Linh không để ý tới cậu, cởi áo khoác liền leo lên giường chuẩn bị tiếp tục ngủ.

Thấy thế, Hạ Xuyên càng thêm nổi trận lôi đình, chính là nghĩ đến kế hoạch của mình, cậu đành phải nén lửa giận, cười tủm tỉm dán vào. “Chúng ta tiếp tục chuyện vừa rồi đi!”

Hừ! Vương bát đản, chờ sau khi lão tử làm mày bắn xem mày còn có mặt mũi kiêu ngạo như vậy không…

“Tôi muốn ngủ, không có hứng thú!” Hứa Linh cũng không thèm liếc cậu một cái, tháo khẩu trang ra liền ngủ.

“Không phải chứ! Không phải vừa rồi cậu đã đáp ứng tôi sao?” Hạ Xuyên lập tức ngẩng khuôn mặt tuấn tú. “Tôi mặc kệ, cậu nhất định phải cho tôi làm!” Vô luận như thế nào, hôm nay cậu nhất định phải làm cho Hứa Linh bắn ở trong tay mình.

“Không phải cậu có bệnh chứ? Muốn nghịch cái kia của đàn ông như vậy, cậu sẽ không phải là đồng tính luyến ái chứ!” Hứa Linh quay đầu cười lạnh nói.

Hạ Xuyên vừa muốn nổi bão, Hứa Linh liền giành nói: “Nếu cậu muốn bắn súng lục, có thể tự mình đi WC bắn đến đủ đi, đừng làm phiền tôi!”

“Cậu… Cậu…” Hạ Xuyên chỉ vào Hứa Linh tức giận không nói nên lời.

Hứa Linh không hề để ý đến cậu, xoay người vào tường…

Hạ Xuyên sắp tức chết rồi, nổi giận đá một phát vào giường Hứa Linh, lập tức đau đến nhe răng trợn mắt. Tất cả giường ở ký túc xá đều là giường sắt, vô cùng cứng…

Mẹ nó, cậu sao lại xui xẻo như vậy! Hạ Xuyên ôm cái chân bị thương ngồi lên ghế, nhìn Hứa Linh đưa lưng về phía mình, mặt nhăn càng chặt. Tiểu tử này xảy ra chuyện gì, thoạt nhìn có vẻ rất tức giận, không biết là ai chọc hắn? Thật sự là trở mặt còn nhanh hơn lật sách, vừa rồi rõ ràng còn tốt! Thật sự là kỳ quái…

Quên đi, Hứa Linh tức giận hay không liên quan cái rắm gì đến cậu, tốt nhất là vương bát đản này tức chết luôn đi…

Hạ Xuyên hung hăng trừng mắt nhìn Hứa Linh đang ngủ trên giường, rồi ra ngoài đi tìm Lâm Nhã Đình, hoàn toàn không nghĩ đến việc Hứa Linh đột nhiên tức giận, có lẽ có liên quan đến mình…

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau