CỔ QUỐC TÌNH SỰ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau

Chương con truyện Cổ quốc tình sự - Chương 1 - Chương 5

Chương 1: Tao quốc vương trần truồng chạy trong hoàng cung, bị thị vệ xấu xí đè ngã sờ bướm

Tao quốc vương trần truồng chạy trong hoàng cung, bị thị vệ xấu xí đè ngã sờ bướm( mặt xấu điên cuồng kề sát tao bướm, cưỡi trên người nam nhân phát lãng. Dâm đến không ngủ được, ra lệnh cho thị vệ xấu xí vò huyệt dâm một đêm).

Ở trung thổ có câu nói được lưu truyền rộng rãi. Cuối đường chân trời, sâu trong sa mạc có một quốc gia cường đại tên là Lâu Lan quốc. Nơi đó nắng vàng, cát vàng, trái cây sum xuê, mỹ nhân như mây....

Trong Tàng Thư các của hoàng thất trung thổ có bản thư tịch cổ xưa có ghi chép về con đường tới Lâu Lan quốc, bản đồ tới cổ quốc thần bí kia. Dưới tấm bản đồ có một hàng chữ, Lâu Lan là xương sườn Đại Tang đánh mất, viên minh châu bị bỏ lỡ.

(Câu này ta chịu, trên kia là chú giải của một bạn trên group giúp đỡ)

Từng tầng lộ ra mạng che của Lâu Lan quốc, nữ lang nóng bỏng, toàn thân trần trụi, yêu mị động lòng người sinh sống trong nắng gió nóng bức. Ai đến nàng cũng không cự tuyệt, phóng túng nhiệt tình, cho người ta thể nghiệm cái nóng bỏng tiêu hồn.

Lâu Lan là nơi nồng đậm màu sắc, mùi thơm, trăm hoa, nhiều trái, nhà ốc... xanh rợp, đỏ tươi, đều có thể tràn ra chút khí sắc. Khí hậu nóng bức, tập tục phóng khoáng, vậy nên người trẻ tuổi ra đường chỉ mặc thoáng qua áo ngoài lả lơi, tuyệt đối khiến người nhìn khó mà quên được phong cảnh.

Nhưng điều ở Lâu Lan quốc làm cho người ta thần hồn điên đảo nhất, không thể không muốn, phải kể đến người song tính nơi đây. Bọn họ có dung mạo thiên nhân, hai mị huyệt tao lãng khiến nam nhân phát cuồng, tập hợp cả tinh hoa của nam nữ, nếu mặc cho bọn hắn phát lãng đoán chừng có thể ép nam tử bình thường đến tinh tẫn nhân vong.

Vương thất Lâu Lan là gia tộc thịnh mỹ nhân song tính, mỗi đời quốc vương đều là người song tính, dung nhan tuyệt sắc. Điều này ngược lại kích thích không ít người tham gia khảo thí tuyển chọn quan viên, nhiều năm khổ sở chỉ vì muốn nhìn thấy phương dung mỹ nhân.

Trong hoàng cung, Phồn Nguyệt buồn bực ngán ngẩm ngồi trong thư phòng. Hắn mặc sa y tím đậm, máu tóc đen dài tán lạc trên ghế, trang sức tinh xảo lóe sáng ngân sắc như gợn nước lăn tăn ngậm ánh trăng, chiếu rọi dung nhan diễm lệ vô song, xinh đẹp như yêu khiến người hồn xiêu phách lạc của Phồn Nguyệt.

Hôm nay công sự đã xử lý xong, dưới lúc rảnh rỗi, dâm trùng trong cơ thể bắt đầu phát tác. Người song tính thường mẫn cảm đói khát mà Phồn Nguyệt lại là nhân tài kiệt xuất trong đó, nằm mơ cũng muốn bị nam tử uy vũ thao lật trên giường, song huyệt luôn ẩm ướt hồ hồ, ngứa muốn chết. Hắn nhịn không được thoát áo ngoài, hai chân khoát lên bàn, thân thể yêu mị mềm mại cong lên như xà, để chỗ giữa hai chân đối diện tấm gương trên bàn.

Phồn Nguyệt nhìn hạ thể của mình trong gương, bụng dưới và đùi trắng bóc, trên da thịt trắng nõn là lông tóc vừa đen vừa rậm rạp, biểu lộ một cỗ thân thể vô cùng dâm đãng, trời sinh là mặt hàng thấp hèn, phải bị nam nhân thao chết. Hai tiểu dâm huyệt giấu ở chỗ đó trơn mượt, xinh đẹp, nõn nà hiện ra thủy quang. Phồn Nguyệt ưu sầu nhíu mày, hắn thật sự là khát vọng giống đực yêu thương, lại không thể hành động thiếu suy nghĩ. Bởi vì huyệt dâm của song tính nhân là cấm địa, cũng là nơi dâm tính tụ tập, một khi bị nam nhân chạm vào lập tức sẽ bị dụng vọng thao túng, không thể một ngày không bị điều khiển, nếu không sẽ dục hỏa đốt người mà chết.

Phồn Nguyệt biết, một khi phá giới, hắn cũng chỉ mỗi ngày nằm dưới thân nam nhân mặc cho đối phương đùa bỡn. Hắn ngược lại cũng không bài xích chuyện này, cũng thích bị nam nhân cường tráng áp đảo thao hỏng, nhưng điều kiện tiên quyết là người đó phải là người mình thích, vì bị người không có cảm tình chiếm hữu dù là thân thể hưởng thụ thì trong lòng hắn cũng không tiếp nhận được.

Phồn Nguyệt thở dài, quyết định dùng phương thức khác để phát tiết một chút. Hắn đưa tay cởi y phục, trần trụi ra khỏi phòng. Thư phòng có lối đi bí mật thông đến cung điện hoang vu bỏ không, theo lối đi đó có thể trực tiếp xuất cung, chỉ có quốc vương thất thành mới biết đến bí mật này. Phồn Nguyệt không phải muốn xuất cung, chỉ là muốn đến lãnh cung phát tiết tình dục đang sôi trào.

Vì nơi đang hoang vắng lại thêm quốc vương cố tình tiếp tay, dọc đường đi đều không có thị vệ. Thân thể Phồn Nguyệt quang lõa, trơn bóng, trắng nõn lắc lắc cái mông đi vào trong. May mà Phồn Nguyệt mỗi khi vào triều đều ngồi trên vương vị, đám đại thần không nhìn thấy cái mông của hắn bằng không không thể không bị cái mông sung mãn lại đặc biệt màu mỡ câu mất hồn phách. Phồn Nguyệt hưởng thụ cảm giác gió mát thổi vào người, không mảnh vải che thân đi lại trong cung điện khiến hắn có chút thẹn thùng, nhưng lại cực kì vui vẻ, hai tay loạn sờ trước ngực tự an ủi. Vú của hắn không tính lớn, nhưng mềm mại hơn nam nhân bình thường, núm vú lại lớn, đỏ chót xinh xắn đứng trên kiều nhũ trắng men, lãng đến không đành lòng nhìn thẳng.

Phồn Nguyệt chậm dãi ung dung, say mê trong khoái cảm trần truồng. Đến lãnh cung, hắn đẩy cửa đi vào, chưa kịp bày ra tư thế dâm đãng một mình phát lãng, đã bị một nam nhân khổng vũ hữu lực ép lên tường, người kia mặc quần áo của thị vệ, nhờ ánh trăng có thể thấy khuôn mặt xấu xí tới cực điểm của hắn.Thân thể trần trùng trục của Phồn Nguyệt dán lên người hắn, kê ba của nam nhân bỗng có phản ứng, đỉnh lên đùi Phồn Nguyệt.

Thật lớn... Người này dục tính thật mạnh, trên giường chắc rất có khả năng. Phồn Nguyệt bị ý nghĩ của mình dọa sợ, vội giãy giụa, người này xấu xí như vậy hắn mới không muốn. Đôi mắt dài nhỏ của nam nhân híp híp, hừ cười, nói:

- " Đêm hôm khuya khắt chạy tới nơi này nhất định là gián điệp, lại là mật thám thấp hèn dâm tao, ha ha, tiện nghi cho đại gia ta."

Phồn Nguyệt trốn tránh sắc thủ của hắn, nghiêm nghị nói:
- " Ta không phải gián điệp, thả ta ra... A, không muốn... Lấy, móng vuốt thối của người ra, đừng đụng bướm của ta..."

Nhưng mà Phồn Nguyệt có kêu cũng vô dụng, tay nam nhân mười phần linh hoạt đã tấn công vào giữa hai chân của Phồn Nguyệt, ngón tay thô ráp cọ lấy bướm nộn còn chưa trải sự đời của Phồn Nguyệt, thỏa mãn than thở:

- " Không hổ là mật thám quân địch phái tới câu dẫn vương tộc, thật non, xúc cảm thật tốt. Lẳng lơ chớ lộn xộn, để đại gia hảo hảo sung sướng."

Tao bức Phồn Nguyệt bảo vệ vài chục năm đến cùng vẫn là rơi vào ma trảo của nam nhân, sắc thủ đáng chết kia rất linh hoạt, năm ngón tay cùng sử dụng, lúc bắt lúc bóp đem hai bên âm thần của Phồn Nguyệt thành màn thầu, vò đến nặn đi, còn ác liệt chen ra nước. Phồn Nguyệt không kịp chuẩn bị đã vội vàng bị sờ bướm, tự nhiên đá hai chân giãy giụa, tức giận đến mức khóe mắt cũng chảy ra nước mắt. Hắn làm sao cũng không nghĩ rằng, lần đầu tiên của mình lại bị thị vệ xấu muốn chết lộng bức. Nam nhân căn bản không quản hắn, nương theo giãy giụa của hắn. Phồn Nguyệt dần dần không lộn xộn nữa, xú thị vệ thực sự quá sành chơi bướm, mò thật thoải mái... Phồn Nguyệt chỉ cảm thấy huyệt dâm đói khát nhiều năm cuối cùng cũng được thỏa mãn một chút, tao thịt nơi bẹn đùi đều sảng đến run rẩy, đâu còn sức lực giãy giụa.

Hắn ngã oặt trên thân nam nhân, cánh tay không tự chủ ôm bờ vai của tên kia. Ngô, người thật xấu nhưng dáng người thật tốt, cường tráng mạnh mẽ, cao lớn uy vũ... Phồn Nguyệt từ từ nhắm mắt, cả người đều treo trên người tên kia, hai chân kẹp chặt, chỉ để sắc thủ cùng một chỗ với bướm của mình.

Nam nhân cảm nhận được biến hóa của Phồn Nguyệt, đầu lưỡi liếm lên vành tai đáng yêu, cười khẽ:

- " Lẳng lơ, ngươi kẹp ta như thế, tay của ta sao làm *** ngươi được."

Phồn Nguyệt xấu hổ đỏ mặt, ý thức trở về, giận giữ mắng:

- " Đồ nô tài vô sỉ nhà ngươi, ai bảo ngươi đụng ta, ân nha... Buông tay ra, đừng có lại sờ, không muốn... A, ân a, chỉ cho phép ngươi vò bên ngoài, đúng, a a, thật thoải mái... Thị vệ xấu xí nhà ngươi, thế mà làm cho ta thực thoải mái..."

Nam nhân cười nói:

- "Còn thoải mái hơn thế này nữa."Nói rồi, nam nhân ngồi xổm xuống, đầu chôn vào giữa hai chân Phồn Nguyệt loạn củng nơi tư mật, hô hấp nặng nề, dùng mũi hít ngửi hương vị hạ thể của Phồn Nguyệt, bờ môi từ bên đùi một đường hôn đến huyệt dâm. Phồn Nguyệt bị dọa sợ đến choáng váng, đợi đến lúc phản ứng lại sợ hãi từ chối:

- " Lấy cái mặt xấu xí của ngươi ra, ai bảo ngươi, ân a... dùng mặt xấu đụng bướm nộn của ta, không muốn, ha ha... Ngươi thả ta ra, đáng chết, a, mau dừng lại, không muốn hôn..."

Nam nhân không chỉ dùng mặt xấu làm nhục nơi riêng tư của Phồn Nguyệt, lại còn đem bờ môi dán lên trên huyệt dâm, càn rỡ hôn lấy. Hắn tựa hồ đem tiểu tao miệng phía dưới của Phồn Nguyệt trở thành cái miệng bên trên, ngậm lấy liền hôn, tư thế kịch liệt không thua gì nụ hôn nồng nhiệt, hôn đến Phồn Nguyệt chảy cả nước mắt lẫn tao dịch, càng không ngừng giãy giụa, lại thành triệt để cưỡi lên mặt nam nhân, để đầu hắn càng thêm chôn sâu vào.

Chờ nam nhân cuối cùng cũng chơi chán, Phồn Nguyệt đẩy hắn ra, vội vàng trốn về tẩm cung. Nam nhân nhìn theo bóng lưng của hắn, kéo xuống mặt nạ da người, lộ ra khuôn mặt thật, đẹp trai đến mức  khiến người không khép miệng lại được. Nhếch miệng khẽ cười, hắn cúi đầu nhìn kê ba đang sưng lên của mình, bất đắc dĩ dùng tay giải quyết, vẫn chưa tới lúc, không thể ở lãnh cung muốn hắn...

Lại nói, Phồn Nguyệt chật vật trốn về cung, cảm thấy trên người dính đầy hương vị của xú thị vệ. Hắn muốn tranh thủ lúc ngủ mà quên đi sự việc hoang đường, vừa hổ vừa thẹn đêm nay, nhưng nằm trên giường làm sao cũng không thể ngủ được, huyệt dâm bị chạm qua ngứa đến muốn khóc, lỗ đít tao hòa phảng phất lên án Phồn Nguyệt không cho tụi nó ăn kê ba, chảy nước điên cuồng, bất giác co rút, khiến Phồn Nguyệt dục hỏa đốt người. Hắn lại nhớ không nổi mặt của nam nhân xấu xí, trong đầu đầy ôm ấp rộng lớn của người kia, đại thủ linh hoạt chơi đùa...

Thật là khó chịu, thật muốn...

Ô ô, hắn sao lại trốn về, để nam nhân liếm huyệt thêm chút nữa cũng được mà. Phồn Nguyệt giày vò đến nửa đêm, thật sự là chịu không nổi, lần nữa trần truồng vọt ra khỏi cung điện, đi thẳng hướng lãnh cung.

Thị vệ kia quả nhiên vẫn ở đó, đứng thẳng, mạnh mẽ khiến Phồn Nguyệt chân run, huyệt ngứa, chỉ kém chút không chảy nước miếng. Phồn Nguyệt bày ra dáng vẻ uy nghiêm, nói:

- " Ngươi theo ta."

Thị vệ lãnh cung tự nhiên là chưa thấy qua vương thượng, Phồn Nguyệt dứt khoát nói dối mình là tiểu vương gia, mang thị vệ về cung điện, ngạo khí mười phần nói:

- " Bản vương không truy cứu tội ngươi bỉ ổi như thế nào, nhưng ngươi phải nghe lời bản vương."

Nam nhân tự nhiên là gật đầu đáp ứng, lại không biết thân phận của hắn nên có vẻ sợ hãi.

Phồn Nguyệt cho nam nhân ngồi lên giường, mình cũng bò lên theo, tựa lên người nam nhân. Phồn Nguyệt có chút đỏ mặt nhưng vẫn mở hai chân ra với thị vệ xấu xí, nhịn xấu hổ kéo tay nam nhân đặt lên tao bức ướt dầm dề, ra lệnh:

- "Nơi này... của bản vương ngứa không đến không chịu nổi, giày vò ta ngủ không được, bản vương lệnh cho ngươi, đêm nay, muốn... muốn vò bướm cho bản vương, không được phép ngừng, cũng không cho phép cho tay vào trong, nếu không... bản vương lấy mạng ngươi."

Nam nhân thấy mỹ nhân xấu hổ đến muốn mạng lại còn cố giả vờ tàn nhẫn, trong lòng thích đến không chịu được, thấp giọng nói:

- " Tuân mệnh."

Chương 2: Bị xú thị vệ nhìn bướm ý dâm, bắn cho một mặt đầy tinh đặc

Bị xú thị vệ nhìn bướm ý dâm, bắn cho một mặt đầy tinh đặc (tuyển vương phu, giả trang cung nhân giáo tập dạy hán tử hầu hạ tao bức, hút đầu v* lớn)

Giọng nói của nam nhân rơi vào tai Phồn Nguyệt như rượu nho ủ, sâu lắng, lúc chảy vào lan tràn hương thơm. Hắn giơ cái mông lên, thúc giục nam nhân mau mau hành động, lúc đầu ngón tay đặt ở phía trên huyệt dâm, vì Phồn Nguyệt vặn vẹo, nháy mắt trượt đi mơn trớn âm đế mẫn cảm. Phồn Nguyệt xoay người tựa lên vai nam nhân, trong miệng phun ra tiếng rên rỉ mê người:

- " Ân ha... Nơi đó thật thoải mái, ư, hừ hừ, xú thị vệ ngươi, sao lại vò như vậy, a a, đáng ghét, thoải mái chết..."

Thị vệ rất có mắt nhìn sắc, thấy mỹ nhân Phồn Nguyệt rên rỉ tiêu hồn như vậy liền nắm lấy âm đế của hắn chuyên tâm yêu thương. Không chỉ có tao bức run rẩy nịnh nọt dưới tay nam nhân, còn cả côn th*t cũng trộm đứng lên, tràn ra dịch nước trong suốt.

Thị vệ lột kê ba của Phồn Nguyệt, tiền hậu giáp kích khiến Phồn Nguyệt không biết như thế nào cho phải, chỉ có thể liều mạng cọ lên người nam nhân, dùng đầu v* lớn ma sát lồng ngực người ta, hoàn toàn quên mất ghét bỏ với xú thị vệ.

Nam nhân được lộng vưu vật như thế, hạ thân cũng từ từ có phản ứng, quần rộng bị chống lên cao cao. Thị vệ to gan căn bản không muốn nhẫn nại, vừa xoa xoa tiểu bướm nộn của Phồn Nguyệt vừa thoát quần mình, thả đại điểu ra. Phồn Nguyệt cúi đầu xuống đã nhìn thấy hung khí đại bự, thật thô dài... Huyệt dâm càng muốn hơn. Nhưng mà, Phồn Nguyệt vẫn còn chút lý trí, không muốn bị xú thị vệ kia phá thân, vội vàng đẩy hắn ra, la lên:

- " Cút đi! Ai cho ngươi xuất kê ba, đừng, ân a... Kể cả là ngươi mò bản vương rất thỏai mái nhưng ta cũng không cho ngươi thao huyệt, không muốn a..."

Nam nhân cũng không có gian dâm Phồn Nguyệt, chỉ nói:

- " Tiểu nhân không làm gì khác, chỉ nhìn tao bức của vương gia lột lột một chút thôi. Vương gia đừng sợ! Tiểu lãng bức của vương gia quá đẹp, tiểu nhân nhịn không được."

Nghe nam nhân nói vậy, Phồn Nguyệt đỏ mặt, huyệt dâm của hắn thật sự đẹp mắt vậy sao? Hắn nói sẽ không đụng vậy liền kệ hắn đi.

Không chỉ thị vệ muốn nhìn bướm hắn, Phồn Nguyệt cũng rất muốn nhìn đại kê ba của thị vệ, bình thường phân lượng bao nhiêu, kích động lên thô bao nhiêu, có thể bắn ít hay nhiều tinh dịch...

Khi Phồn Nhuyệt lâm vào trong tưởng tượng dâm đãng, nam nhân đã đối hạ thể của hắn lột kê ba. Phồn Nguyệt không chớp mắt nhìn chằm chằm đại kê ba uy vũ dữ tợn, hạ thân truyền tới một trận sảng khoái. Xú thị vệ được một tấc lại tiến một thước, thò ngón tay vào huyệt dâm mặc dù chỉ là nhàn nhạt nhưng vết chai trên ngón cái ma sát lên thịt mềm tại cửa huyệt. Phồn Nguyệt càng kẹp chặt chân, huyệt dâm càng có thể phác họa ra hình dạng ngón tay. Trước mắt là tính khí to dài, tao bức lại bị ngón tay hèn hạ xâm chiếm, Phồn Nguyệt chưa từng được thoải mái như vậy, con mắt ướt nước, xuân quang liễm diễm.

Hắn nhịn không được cử động người đưa huyệt dâm tới cạnh kê ba của nam nhân, tưởng tượng nam nhân dùng đại hung khí kia thao hắn, trong lòng sảng đến muốn thăng thiên. Ngón tay nam nhân dùng sức, gắt gao nhìn chằm chằm nộn huyệt của Phồn Nguyệt, cố sức nhịn xuống không thao vào, lại lột mấy lần đem tinh đặc bắn toàn bộ lên mặt Phồn Nguyệt.

Phồn Nguyệt bị tinh dịch phun đến ngây dại, mặt mũi đầy cảm giác sền sệt, chóp mũi đều là mùi tanh tưởi. Phồn Nguyệt tức giận muốn đá thịt vệ sang một bên, nhưng hương vị giống đực nồng đậm hun hắn đến không còn khí lực, cảm thấy dễ ngửi như vậy, vô ý lè lưỡi liếm liếm. Tinh dịch ăn cũng không ngon nhưng hắn lại thích muốn  chết, không hài lòng liếm láp khóe miệng, đem trọc dịch bên miệng đều nuốt vào. Dù sao cũng là lần đầu tiên được vui vẻ như vậy, Phồn Nguyệt cực kì mệt mỏi, rất nhanh ngủ thiếp đi. Nam nhân ôm Phồn Nguyệt sát vào trong ngực, đại kê ba đã bắn qua vẫn cắm giữa hai chân Phồn Nguyệt, yêu thương dùng kê ba cọ nhẹ lên huyệt dâm của Phồn Nguyệt, thoải mái đến mức khiến Phồn Nguyệt đang trong mơ cũng hừ hừ rên rỉ.

Quốc vương bệ hạ tao lãng được thị vệ xấu xí phục vụ một đêm, cuối cùng cũng ngon giấc nhưng sau khi tỉnh dậy lại trở mặt không quen biết. Mặc dù kê ba của thị vệ siêu bự, thủ hoạt cũng quá tốt nhưng bệ hạ ghét bỏ khuôn mặt không dễ nhìn của hắn, không muốn  sau này mỗi ngày đều bị người này thao làm, bực bội đuổi thị vệ ra ngoài.

Nghĩ nghĩ một lúc, Phồn Nguyệt kêu người gọi Lạc Tinh tới. Lạc Tinh là đệ đệ của Phồn Nguyệt, vương gia tôn quý nhất của nước Lâu Lan. Chỉ chốc lát sau, mỹ nhân lụa trắng bọc thân thành thục đi vào, không giống một lãng nhi như Phồn Nguyệt, Lạc Tinh rất lạnh lùng, quanh năm mặt không lộ sắc, nhưng dung mạo lại kinh người như tiên giáng trần.

Lạc Tinh vừa đi, xiêm y xẻ tà cao đung đưa theo gió lộ ra hạ thể mỹ lệ. Thân thể của hắn khiến người ta không khỏi nhớ tới một từ, băng thanh ngọc khiết, hạ thể cũng rất kiều nộn, gần như không có lông, trắng như ngọc. Lạc Tinh không ngần ngại thân thể trần trụi, khí chất của hắn khá lớn, dù là trần truồng trước mặt người khác chỉ sợ cũng không ai dám khinh nhờn. Nhiệt độ cơ thể hắn thiên hàn, nhất là chịu không nổi nóng bức, còn ghét mặc quần áo hơn cả Phồn Nguyệt, tiến vào tẩm cung, lập tức thoát lụa trắng, miễn cưỡng nằm uỵch xuống giường, nhàn nhạt hỏi:

- " Tìm ta có việc gì? "

Phồn Nguyệt đã sớm quen với dáng vẻ này của hắn, mặt không đổi sắc nói:

- " Ta muốn tuyển vương phu, chuyện này giao cho ngươi làm đi. "

Lông mày Lạc Tinh nhíu lại, không hiểu hỏi:

- " Sao tự nhiên lại nghĩ tới việc này, ngươi đói khát lắm sao? "

Cũng không thể trách sao Lạc Tinh lại hỏi như vậy, bởi vì chính hắn tuy ghét mặc quần áo mà thường xuyên trần trụi nhưng hắn đối với chuyện giao hợp này không có hứng thú, càng ghét hơn bị nam nhân thân cận. Phồn Nguyệt cũng không giấu diếm, nói ra việc hôm qua bị xú thị vệ đánh lén sờ soạng tao bức khiến dâm tính đại phát.Lạc Tinh không nói gì nhìn hắn một lúc, nói:

- " Việc này giao cho ta, ngươi còn yêu cầu gì không? "

Phồn Nguyệt nói ngay:

- " Đẹp trai, kê ba lớn. "

Lạc Tinh  bình tĩnh tiếp nhận điều kiện của hắn, nhặt lụa trắng lên tuỳ ý buộc ở hạ thân, ung dung rời đi, chuẩn bị tuyển vương phu có đại kê ba cho Phồn Nguyệt.

Quốc Vương tuyển phu tất nhiên là đại sự hạng nhất của Lâu Lan quốc. Mỹ mạo của Phồn Nguyệt sớm đã truyền khắp cả nước, người đến tham tuyển rất nhiều. Lạc Tinh tự tay đuổi mấy tên háo sắc đi, để bọn hắn tuyển ra người đẹp trai, kê ba lớn, qua sàng lọc đã  nhiều người rơi rớt. Lạc Tinh mắt cao hơn đầu tự mình đi xem, đánh rớt những người hắn không vừa mắt, cuối cùng còn lại hơn hai mươi người.

Phồn Nguyệt đối với chuyện này khá để bụng, mặc dù tốc độ làm việc của Lạc Tinh nhanh, tuyển ra 20 ngươi cũng mất vài ngày, hắn mỗi đêm đều nhịn không được đi tìm thị vệ xấu xí làm *** mình. Hôm nay hắn xem xét hạ thể, huyệt dâm đều bị chơi thành màu tao đỏ, âm đế so với lúc trước cũng chơi không ít, cơ hồ lộ ra bên ngoài, đâu còn bộ dáng thuần khiết chưa hiểu sự đời. Phồn Nguyệt thấy vậy không được, dục vọng nổi lên vòng tới lối sau chỗ người được tuyển ở.

Trên vú Phồn Nguyệt đeo hai trang sức ngân sắc ngăn trở núm vú, hạ thân tử sa ngắn ngủi, trước dài sau ngắn, nửa cái mông lớn tròn trịa lộ ra ngoài. Hắn đi đường nhỏ, xuyên qua bụi hoa có thể nhìn thấy người trong viện, nhưng những người kia không thể phát hiện ra hắn. Tráng hán đầy sân, không ít người tụ lại một chỗ nói chuyện phiếm uống rượu nhưng Phồn Nguyệt không vừa mắt người nào. Vì trời nóng, tất cả mọi người hai tay để trần, Phồn Nguyệt ghét bỏ đi ra, dáng người gì mà còn không bằng xú thị vệ.

Tới phòng cuối cùng, hai mắt Phồn Nguyệt toả sáng. Phòng cuối có chút hẻo lánh, người ở đây không ra ngoài cùng những người khác bừa bãi mà đứng trước cửa tắm rửa. Nam nhân không mảnh vải che thân đứng dưới ánh trăng, múc nước xối lên thân, gương mặt kia anh tuấn như thiên thần giáng lâm, thân thể cường tráng điêu luyện có thể nói là hoàn mỹ, da thịt màu lúa mì khiến người ta chảy nước miếng, kê ba cực kì thô dài.

Trong bụi hoa, Phồn Nguyệt sắp đứng không vững, chân thật nhuyễn, rất muốn mở ra... Huyệt dâm bị khai phá vài ngày đã lãng, ngứa vô cùng, nước chảy thành sông, sóng thịt trên mông lớn cũng bắt đầu rung động. Phồn Nguyệt thầm nghĩ, là hắn, không muốn ai khác. Nghĩ đến nam nhân sau này sẽ là của mình, Phồn Nguyệt kích động không chịu được, huyệt dâm ngứa đến khó chịu, hắn dứt khoát đi ra ngoài, sớm hưởng thụ phúc lợi của mình.

Lúc Phồn Nguyệt xuất hiện, nam nhân kia sửng sốt một chút, trong mắt lập tức xẹt qua kinh diễm và yêu thích. Trong lòng Phồn Nguyệt đắc ý, uốn éo cái mông đi tới trước mắt nam nhân, kiều mị cười với hắn một cái.

Nam nhân hình như là không chịu được loại này, trên mặt lập tức hiện lên vẻ si mê nhưng vẫn cẩn thận hỏi:

- "Ngươi là ai? "
Phồn Nguyệt tất nhiên sẽ không nói ra thân phận thật của mình. Quốc vương vì quá đói khát, hơn nửa đêm chạy đến trong viện người ứng cử tìm thao, việc này thực sự rất mất thể diện. Tròng mắt hắn đảo vòng, mấy bước đến gần, thân thể tinh tế cao gầy dán lên nam nhân, cười nói:

- "Ta là cung nhân giáo tập, ngươi không phải muốn ứng cử yêu quốc vương sao, đến lúc hầu hạ vương thượng thì hành xử thế nào, trước để ta tới dạy ngươi."

Ánh mắt nam nhân tối sầm lại, hỏi:

- "Ngươi rất quen với việc này sao?"

Phồn Nguyệt nói:

- "Không thể nói là rất quen, nhưng... Ngươi luyện tay trên người ta một chút nha, nếu làm cho vương thượng không thoải mái, ngươi chịu được tội không. Ha ha, tiện nghi cho ngươi nữa nha."

Nam nhân đưa Phồn Nguyệt vào  phòng, một mặt ngây thơ hỏi:

- "Chúng ta làm gì đây? "

Phồn Nguyệt vội vàng mở chân sớm đã không khép lại được, cho nam nhân nhìn tao bức ướt dầm dề, mị thanh nói:

- "Ngươi phải học cách hầu hạ lãng bức người song tính, dùng tay, dùng miệng, dùng kê ba, chính là để nó dễ chịu."

Nam nhân cười một tiếng nói:

- "Ta hiểu rồi, ra cung nhân giáo tập là làm cái này, để tao bức cho người khác luyện tập, cho nên *** ngươi là có thể tuỳ tiện thao? "

Phồn Nguyệt nhìn nam nhân loã thể mơ hồ đáp:

- "Trên lý thuyết... cũng giống vậy. "

Nam nhân cầm kê ba muốn lên, lúc này Phồn Nguyệt mới phản ứng được, ngăn lại nói:

- "Không thể, chúng ta... Trước luyện tiền hí, cho ta sướng rồi mới cho ngươi thao. "

Nam nhân rất nghe lời, hiếu học dùng ngón tay gảy âm thần Phồn Nguyệt, một chút nhẹ cào, chăm chú nói:

- "Là thế này phải không? "

Phồn Nguyệt đơn giản là muốn thoải mái chết được, tráng hán này quan hệ trên giường thật quá có thiên phú, lần đầu tiên đã khiến hắn dễ chịu. Phồn Nguyệt tả hữu bày eo nhỏ để nhiều nơi được yêu thương hơn, thoải mái rên rỉ:

- "Ân ha... Ngươi thật có thiên phú, so với xú thị vệ còn dễ chịu hơn, ha ha, lại đi vào chút, nha... Không đủ, không đủ a, chơi ngực ta trước,... ah a, hút núm vú ta đi..."

Editor: Su Ling

Chương 3: Bị đại kê ba cuồng thao lỗ đít bắn tới cao trào, hút sưng núm vú

Bị đại kê ba cuồng thao lỗ đít bắn tới cao trào, hút sưng núm vú (cho xú thị vệ nhìn loã thể đền bù, bị vũ nhục liếm toàn thân, làm một thân bẩn nước bọt)

Phồn Nguyệt chủ động yêu cầu hút núm vú, nam nhân đương nhiên không khách khí, hắn cố ý đưa tay gảy ngân sức tinh xảo, vật cứng cọ sát cái vú khiến cho chung quanh sắc tình đỏ một mảnh. Nam nhân chơi trong chốc lát, đần độn hỏi:

- " Cái này cởi sao?"

Phồn Nguyệt mang thứ cực kì giống áo ngực của con gái, bất quá là hai mảnh vải hình tam giác che chắn núm vú, đầu dây nhỏ cột sau lưng. Phồn Nguyệt bắt lấy đại thủ của nam nhân, dẫn hắn sờ lên bờ lưng trần trụi bóng loáng của mình nói:

- " Cởi dây áo phía sau ra là được. "

Nam nhân bỗng nhiên hiểu ra, biểu lộ ngây thơ khiến Phồn Nguyệt xấu hổ không thôi, đối phương đơn thuần há không phải là hắn dâm đãng sao. Nam nhân dứt khoát tháo vật cản, tán thưởng cái vú Phồn Nguyệt:

- " Trời... Núm vú thật xinh đẹp, vậy mà to đến thế, đỏ như quả anh đào, khà khà, chắc chắn ăn rất ngon."

Nam nhân một mặt khờ ngốc thèm muốn, như gặp được mỹ vị không kịp chờ đợi ngậm lấy núm vú. Phồn Nguyệt là lần đầu tiên bị nam tử bú đầu nhũ, lúc trước xú thị vệ kia bất quá cũng chỉ chạm vào hạ thân của hắn, sờ sờ liếm liếm tiểu tao bức, nơi khác hắn đều không đụng. Lúc này, núm vú mẫn cảm bị ngậm vào bên trong khoang miệng nóng ấm, nam nhân ăn đến say sưa, ngậm lấy hút, thỉnh thoảng còn dùng răng gặm cắn. Phồn Nguyệt nghe âm thanh hút sữa tí tách bên tai, trước ngực một mảnh nóng ướt, dễ chịu lại khó nhịn, không chịu nổi ôm đầu nam nhân phóng đãng rên rỉ:

- " Muốn nữa, ah a... Ân, ngươi khiến ta thoải mái chết, ha ha... Ngươi thật lợi hại, a, quỷ háu ăn, núm vú bị ngươi cắn rơi mất. "

Phồn Nguyệt thoải mái, kìm lòng không được uốn éo người, tao chân kẹp lấy hai tay ở giữa của nam nhân. Đại thủ của nam nhân đã ngừng làm loạn từ lâu, bị Phồn Nguyệt  nhắc nhở như vậy lập tức gãi, năm ngón tay loạn động khiến Phồn Nguyệt nước mắt chảy dòng. Nam nhân mút vú trong chốc lát, đứng dậy chỉ vào tính khí đang sưng, vô cùng đáng thương nói:

-  " Nhịn không được, ta có thể thao bức không?"

Phồn Nguyệt cũng khó chịu không kém, huyệt dâm tí tách chảy nước, xém chút nữa đã đồng ý yêu cầu của nam nhân. Nhưng mà hắn muốn để dành huyệt dâm đến đêm tân hôn mới cho đối phương thao, thật sự rất xoắn xuýt.

Nam nhân phảng phất nhìn ra Phồn Nguyệt mâu thuẫn, biết lui mà cầu việc khác:

- " Vậy ta thao nơi này được chứ?"

Quy đầu chặn lên cửa lỗ đít, còn lắc lắc kê ba to dài, quy đầu đảo qua cửa huyệt ướt sũng, câu Phồn Nguyệt yêu kiều kêu một tiếng. Bất quá là ở cửa vào ma sát một chút liền thoải mái như vậy, Phồn Nguyệt rốt cuộc chống cự không nổi, mời gọi:

- " Cho ngươi, ân ha... Thao nơi này, để ta xem đại kê ba của ngươi một chút, ân a, lợi hại không..."

Nam nhân cười nhẹ nói:

- " Vậy ngươi phải cảm nhận thật tốt, trở về báo lại chi tiết cho bệ hạ."

Phồn Nguyệt không nghe rõ đối phương đang nói gì, mở to mị nhãn mờ mịt, khát vọng nhìn nam nhân. Nam nhân hô hấp nặng nề, không nhẫn nữa, sờ soạng tao bướm một cái, bôi một tay dâm thuỷ lên lỗ đít, đại kê ba dũng mãnh thao vào tiểu tao miệng đang gào khóc đòi ăn.

Hương vị hậu môn của song tính nhân cũng là cực phẩm, so với phái nam thì thao tốt hơn, co dãn tốt lại vô cùng chặt. Hậu môn Phồn Nguyệt càng có thể xưng danh khí, sau khi bị nam nhân thao thì căn bản là không dừng được, hai tay tiếp tục làm mông lớn của Phồn Nguyệt, vừa vò vừa thao sảng đến gầm nhẹ:

- " A ngươi, đại lẳng lơ, lỗ đít thao thực sướng, muốn thao *** ngươi, khi nào thì cho ta thao bướm?"

Lời nói thô lỗ đến mức thân thể Phồn Nguyệt run lên, lỗ đít thoả mãn, huyệt trước càng thêm trống rỗng, nam nhân còn một mực nói muốn thao bức, ngứa đến mức khiến Phồn Nguyệt điên cuồng, hắn loạn lắc người, liều mạng dùng mông nuốt kê ba của nam nhân, nắm lấy tay hắn yêu kiều:

- " A ha, ngươi, sắc quỷ, đều ân nha... chiếm lỗ đít người ta, lại còn muốn huyệt dâm, ân nha... Tao bức ngứa chết rồi, mau xoa cho ta, dùng lực thao ta, a ha..."

Đại kê ba ra ra vào vào trong huyệt, rất nhanh thao cúc huyệt đỏ lên, đại thủ giày xéo hoa huy*t, tiền hậu giáp kích, sảng đến mức Phồn Nguyệt chảy nước một giường. Eo thon sắp vặn gãy, không an phận nịnh nọt nam nhân, ý đồ muốn được yêu thêm nhiều nơi. Càng cắm về sau, Phồn Nguyệt chỉ cần dùng mông cũng cao trào, yêu kiều phun ra tinh dịch, lỗ đít cũng xuất tao thuỷ.

Phồn Nguyệt cực sướng, không nghĩ đến thân thể bị kê ba điều khiển lại sảng khoái đến vậy, so với hắn tưởng tượng còn thoải mái gấp nhiều lần. Nam nhân rất biết làm, lúc hắn cao trào còn quan tâm tiếp tục tấn công tao bức, đại lực xoa âm đế của hắn, để hoa huy*t không ăn được kê ba cũng được sướng một lần.

Thân thể Phồn Nguyệt mềm oặt miễn cưỡng nằm trên giường để mặc nam nhân lộng, sau khi cao trào bị cắm qua đi là một cảm giác thoải mái, dễ chịu. Nam nhân lại cuồng đâm hắn một lúc lâu mới đem tinh dịch bắn vào trong mông hắn.

Bị bắn bên trong, Phồn Nguyệt thét chót tai, một lần nữa cao trào, mồ hôi ướt một giường vừa dâm đãng vừa gợi cảm.

Sau đó, Phồn Nguyệt có chút mệt mỏi nằm nghiêng, nam nhân lập tức dính lên, ôm hắn từ phía sau, Phồn Nguyệt cúi đầu nhìn tay hắn còn ướt, có chút ngượng ngùng nắm chặt tay:
- "Ngươi tên gì?"

Nam nhân dùng thanh âm gợi cảm đáp:

- "Tang Mạc."

Tim Phồn Nguyệt run lên, chỉ nghe giọng nói thôi, thân thể liền thoải mái không chịu được, xém chút rên rỉ thành tiếng, hắn vặn vẻo thân thể mềm nhũn, che giấu nói:

- "Khụ khụ, kê ba của ngươi không tệ, ta sẽ nói tốt cho ngươi với quốc vương."

Đại thủ của Tang Mạc mò lên vú Phồn Nguyệt, nhẹ nhàng sờ vú mềm nhỏ nhắn, cười:

- " Thật sao? Nếu như được chọn, ta có thể thao tao bức của quốc vương ư? Bướm hắn so với bướm ngươi còn dễ nhìn hơn sao?"

Trong lòng Phồn Nguyệt khó chịu, khẽ nói:

- " Ngươi là cái đồ không biết đủ, vừa thao người ta xong đã muốn thượng quốc vương bệ hạ, người ta không tốt sao?"

Tang Mạc vội nói:

- " Tốt, tao mông của ngươi cầm vào rất mẩy, nhưng ngươi không cho ta thao tiểu bướm nộn, đại kê ba nhẫn nhịn đã nhiều năm rất muốn thao bướm nộn."

Phồn Nguyệt mặt đỏ tới mang tai, nam nhân thối này luôn luôn dùng bộ mặt bình tĩnh, thành khuẩn nói ra mấy câu mắc cỡ chết người. Phồn Nguyệt đứng dậy, đẩy nam nhân đang quấn trên người ra:

- "Ta có việc, đi trước."

Giọng nói của Tang Mạc lập tức trở lên uỷ khuất:

- " Ngươi lại muốn đi dạy nam nhân khác sao? Ta không muốn cái mông mình vừa thao xong lập tức lại bị người khác thao."

Nói xong, nam nhân càng không ngừng dùng đầu lưỡi liếm lưng Phồn Nguyệt, làm trong lòng hắn ngứa ngáy khó chịu, Phồn Nguyệt hừ nhẹ:
- " Ngoại trừ đầu đất như ngươi, ai muốn dạy người khác chứ. Mau buông ra, ta mệt rồi, muốn về ngủ."

Tang Mạc không dây dưa với Phồn Nguyệt nữa, ngoan ngoãn thả hắn đi. Nhìn bóng lưng Phồn Nguyệt, Tang Mạc cảm thấy mình đêm nay chưa tận hứng, mặc dù thành công đem người ăn hết một nửa nhưng hắn chưa có thoả mãn. Hắn lấy một bộ y phục rách rưới từ ngăn tủ ra và mặt nạ nguỵ trang, lắc mình biến thành thị vệ xấu xí mấy ngày nay bỉ ổi với bướm nộn của Phồn Nguyệt.

Từ trước tới nay khi thị vệ xấu xí đùa bỡn Phồn Nguyệt trên giường chưa từng cởi quần áo, nhiều nhất là lộ kê ba, vậy nên Tang Mạc cũng không lo lắng quốc vương đơn thuần chỉ tiếp xúc qua một nam nhân sẽ phát hiện ra thân phận của hắn.

Phồn Nguyệt trần truồng đi trong hoàng cung không biết lát nữa mình sẽ trải qua chuyện gì, vẫn đắm chìm trong dư vị lỗ đít bị kê ba thao. Đừng nói chỉ mỗi Tang Mạc muốn thao tao bức, chính hắn cũng rất muốn a, ân, phải chờ một chút mới được...

Về tẩm cung ngồi một lúc, Phồn Nguyệt liền muốn ngủ, hắn có chút không nỡ rửa đi hương vị giống đực trên người, đang do dự có nên tắm rửa hay không thì cửa tẩm cung bị đẩy ra.

Đẩy cửa tiến vào là xú thị vệ, Phồn Nguyệt vuốt ngực một cái, nuốt xuống tiếng kêu cứu. Tối nay xú thị vệ rất không bình thường, toàn thân là mùi rượu, hiển nhiên là uống say.

Phồn Nguyệt muốn đuổi hắn ra ngoài, kết quả xú thị vệ như một con gấu ôm hắn khóa trong ngực, ngửi mùi trên ngườiPhồn Nguyệt, thương tâm nói:

- " Tiểu nhân đêm nay chờ thật lâu ngoài cửa, kết quả nhìn thấy vương gia thân thể trần truồng trở về, trong mông đít còn chảy tinh dịch, vương gia tìm tân hoan sao? Vì cái gì hắn có thể chơi ngươi mà  ta lại không thể? "

Phồn Nguyệt xuất hết khí lực từ khi còn bú sữa mẹ đẩy người ra, nói:

- " Bởi vì ta thích hắn, không thích ngươi. Từ nay về sau, ngươi dừng xuất hiện trước mặt ta nữa. "

Trên gương mặt xấu xí của nam nhân lập tức lộ ra đau thương, trong lòng Phồn Nguyệt cũng rất loạn, bởi vì hắn rất rõ ràng là mình căn bản không bài xích đối phương thân cận ôm ấp. Điều quá kì quái, rõ ràng trong đầu đều là khuôn mặt của Tang Mạc, nhưng vì sao khi bị xấu thị vệ ôm lại dễ chịu như lúc được Tang Mạc ôm...

Không đúng, Phồn Nguyệt khống chế mình, không cần quan tâm nam nhân quanh quẩn quanh người thương tâm. Nhưng mà, xú thị vệ căn bản không đi, dùng ngữ khí cầu khẩn nói:

- " Vậy... Để ta nhìn ngươi, có được không? Mỗi lần đều là ngươi dạng  chân cho ta hầu hạ huyệt dâm, đêm nay, ta muốn thấy thân thể của ngươi, cởi quần áo ra cho ta xem một chút, lần này thôi, ta sẽ không quấy rầy ngươi nữa. "

Phồn Nguyệt cúi đầu nhìn áo ngủ của mình, nội tâm giãy dụa không thôi. Hắn cũng không ghét nam nhân này, lại đúng là mình thẹn với hắn, hắn chỉ là muốn nhìn thân thể của mình, vậy liền... thỏa

mãn hắn lần này, dù sao chỉ là nhìn xem...trong đầu Phồn Nguyệt  hiện lên liên tiếp mấy câu an ủi, cắn môi, cởi quần áo.

Thân thể trắng nõn, yểu điệu trần trụi trước mắt nam nhân, chỉ là phía trên hiện đầy dấu hôn tình sắc, núm vú bên trái vì bị Tang Mạc một mực ngậm trong miệng đùa bỡn, sưng không ra bộ dáng, đỏ như anh đào, so với bên phải lớn hơn một vòng, vừa so sánh, núm vú càng hiện ra hạ lưu dâm tiện.

Phồn Nguyệt bị ánh mắt lửa nóng  của nam nhân nhìn chằm chằm cơ hồ chịu không nổi nhưng nghĩ nghĩ, để hắn nhìn thấy vết tích trên thân thể mình cũng tốt, dạng này hắn cũng đừng hi vọng.

Nhưng Phồn Nguyệt không nghĩ tới, bộ dạng này của hắn lại kích thích hán tử đang say kia. Xú thị vệ nhào lên như sói đói, hung hăng chặn tứ chi Phồn Nguyệt, đầu lưỡi bắt đầu liếm láp thân thể hắn.

Phồn Nguyệt cực lực phản kháng, nhưng thân thể hắn chẳng biết tại sao mười phần hưởng thụ đụng chạm của nam nhân này, không chút nào lạ lẫm, ngược lại có loại cảm giác quen thuộc khó hiểu.

Trang phục thị vệ thô ráp ma sát da thịt kiều nộn, Phồn Nguyệt vừa  đau vừa ngứa, bất quá một giây sau bị ngược đãi da thịt liền bị nam nhân vừa ôn nhu vừa đói khát liếm láp, Phồn Nguyệt cực lực phản kháng, nhưng đối phương khí lực lớn, chỉ có thể bị ngăn chặn vũ nhục.

Phồn Nguyệt kích động hô to:

- "Thả ta ra, A ha... Không muốn như vậy, Ô Ô, thật thoải mái... Đừng, không thể... "

Xú thị vệ căn bản không nghe, đại thủ trên thân thể mỹ lệ vừa đi vừa  vuốt ve, giống như muốn đem những nơi mình đã bỏ qua đều bù lại. Hắn đem nước miếng ướt một thân Phồn Nguyệt, mùi rượu cũng ám lên hắn, đầu lưỡi không biết thoả mãn liếm láp cái mông Phồn Nguyệt, cắn hắn đến xuất hiện mấy dấu răng. Phồn Nguyệt cảm giác mình bị một con Đại Lang Cẩu liếm tới liếm lui, rõ ràng nên buồn nôn thống khổ, nhưng thân thể lại cực kỳ thoải mái. Phồn Nguyệt vốn cho rằng đêm nay mình chạy không thoát, không nghĩ tới xú thị vệ đem hắn lật qua lật lại bỉ ổi nhiều lần kia lại dừng lại, không có tiếp tục xâm phạm hắn.

Sau khi thị vệ rời đi, Phồn Nguyệt ôm chặt chăn mền, muốn đi tẩy một thân đầy nước bọt, lại không có chút khí lực nào.

Thật tình không biết, sau khi xú thị vệ trêu đùa hắn xong xoay người liền biến thành Tang Mạc.

Tang Mạc thở ra một hơi, mặc dù làm như vậy có liên quan tới sở thích ác liệt của mình, nhưng cũng là cái cớ cho thị vệ mất tích. Vạn nhất ngày nào đó Phồn Nguyệt đột nhiên nhớ tới xú thị vệ, tìm không ra người, hắn sẽ lộ mất. Trải qua một đêm này, Phồn Nguyệt hẳn là sẽ không muốn cùng thị vệ xấu xí gặp lại nữa.

Chương 4: Dùng phương pháp tuyển vương phu dâm đãng, trước mặt mọi người

Dùng phương pháp tuyển vương phu dâm đãng, trước mặt mọi người bị đại kê ba thao toàn thân, điên cuồng mài miệng bức, bắn bẩn tao bức (vô sỉ tao gọi lộng bắn một đám nam nhân, công quay ngựa)

Phồn Nguyệt sáng ngày hôm sau không dậy nổi, đối ngoại cáo ốm, không xuất hiện trên triều đình. Hắn ngủ một giấc đến giữa trưa, mơ hồ tỉnh lại, tay quơ một cái trên giường, lại bắt được một đồ vật mềm đạn, trước kia chưa từng gặp qua. Đặt trong tay bóp nửa ngày, Phồn Nguyệt vẫn không nhận ra là cái gì. Đang nghi hoặc, Lạc Tinh mang theo hộp cơm vào cửa, nhàn nhạt nói:

- " Nghe nói ngươi bệnh, ta đến xem."

Phồn Nguyệt nào có nửa phần thần sắc có bệnh, có mấy phần mệt mỏi, lười biếng cũng mang theo xuân sắc, giống mèo con phát xuân được thỏa mãn, vẻ mặt no đủ, tinh thần phấn chấn. Hắn mở hộp cơm ra, bên trong có băng đậu xanh hắn thích uống nhất, Phồn Nguyệt thỏa mãn uống, kể cho Lạc Tinh nghe việc tối hôm qua mình chạy tới viện tử của người được ứng cử làm việc kia.

Lạc Tinh im lặng, nhịn không được chế giễu hắn:

- "Ngươi Ngũ Hành thiếu nam nhân sao, tao thành dạng này, quả thực khiến cho vương thất mất mặt."

Phồn Nguyệt cắt một miếng băng đậu xanh, nói:

- " Khiến vương thất mất mặt không phải chính là ngươi sao?! Ngươi cá tính lãnh cảm. Trong vương tộc song tính nhân, ai mà không phải vưu vật trên giường, chỉ có ngươi là không được. "

Huynh đệ hai người râu ria dỗi nhau vài câu, Phồn Nguyệt đột nhiên nhớ tới Lạc Tinh tương đối rành mấy đồ vật bàng môn tà đạo, liền lấy đồ vật kia ra, hỏi:

- "Ngươi biết đây là cái gì không?"

Lạc Tinh nghiên cứu trong chốc lát, nói một cách chắc chắn:

- " Là mặt nạ da người."

Phồn Nguyệt sững sờ, sao nó lại xuất hiện trên giường mình? Người nằm trên giường hắn... Chỉ có thị vệ xấu xí, rất có thể là hôm qua thời điểm hắn giãy giụa đã trảo rớt, nói cách khác, khuôn mặt xấu xí của xú thị vệ là giả?

Kêu người đi phế cung tìm, quả nhiên không thấy bóng dáng xú thị vệ đâu, hắn rốt cuộc là ai?

Phồn Nguyệt nghĩ đến chuyện này, càng thêm phiền lòng, liền ra tẩm cung tản bộ, không tự giác liền tới chỗ ở của Tang Mạc. Nghĩ đến Tang Mạc coi như lớn lên đẹp trai, tâm tình Phồn Nguyệt lập tức khá hơn, tối hôm qua cảm giác hắn mang lại cho mình thực sự quá kích thích, một hồi nhớ song huyệt liền ngứa, tự nhủ: bản thân tâm tình không tốt, sao không tìm Tang Mạc đến một phát, thoải mái một buổi trưa.

Không ngờ, sau khi vào cửa chỉ có cung nhân đang quét tước, hỏi người bên dưới, ra là tất cả người ứng cử đều đi học quy củ để tránh ngày mai trước điện xảy ra sai lầm. Phồn Nguyệt để nhóm cung nhân lui ra, ngồi ở trong phòng chờ Tang Mạc. Mông lớn dán lên cái giường hôm qua hai người vừa lăn lộn qua, cảnh tượng bị tráng hán ép dưới thân thao làm chiếm hết đại não, Phồn Nguyệt lại bắt đầu phát tao.

Hắn cởi ngoại bào, trần như nhộng nằm dài trên giường, dùng sức hút lấy chăn mền vừa gấp xong. Giống như trên đó thật sự có hương vị của Tang Mạc, Phồn Nguyệt thoải mái lắc lắc cái mông, huyệt dâm lại bắt đầu chảy nước, bên đùi ẩm ướt dính dính không thôi. Hắn thực sự nhịn không được, vụng trộm mở ra ngăn tủ của Tang Mạc, muốn trộm y phục của hắn ra tự an ủi. Kết quả cửa tủ vừa mở ra, rơi ra ngoài đầu tiên là một bộ thị vệ phục. Phồn Nguyệt biến sắc, lại đi đến đầu tủ mở ra, quả nhiên tìm được mặt nạ da người kia.

Xú thị vệ là Tang Mạc, Phồn Nguyệt trong lúc nhất thời vừa lo vừa vui.

Vui chính là mở ra thân thể dâm đãng chi môn của mình đồng thời người ra sức phục thị mình mấy ngày nay và vương phu tương lai mình coi trọng là cùng một người. Khó trách tối hôm qua xú thị vệ có thể cho hắn cảm giác quen thuộc, mặc dù là bị cưỡng bách, cũng không cảm thấy quá khó chịu. Vừa nghĩ tới Tang Mạc trước đó dùng gương mặt xấu xí nằm ở dưới chân liếm bức cho hắn, Phồn Nguyệt liền run chân đến đứng không vững, người này thật đáng ghét, thế mà lại yêu thương thân thể của mình, khiến người ta vừa yêu vừa hận.

Lo chính là Tang Mạc thay đổi thân phận, nhọc lòng tiếp cận mình, tất nhiên là có mục đích. Nếu như Tang Mạc chỉ muốn cơ thể hắn, vậy còn có thể nói, còn nếu có mưu đồ khác...

Phồn Nguyệt xoắn xuýt trong chốc lát, rốt cục ra chủ ý.

Mặc kệ như thế nào, lấy Tang Mạc làm vương phu, hắn chắc chắn phải có được, đối phương là nam nhân đầu tiên hắn phải lòng, cũng là nam nhân đầu tiên khiến hắn nhấm nháp vui thích, hắn làm sao có thể buông tay. Thêm nữa, Lâu Lan quốc cũng không phải quả hồng mềm, đến lúc đó gặp chiêu phá chiêu là được.

Phồn Nguyệt đạt được đáp án, liền trả đồ vật của Tang Mạc trở về nguyên dạng. Nhưng đột nhiên nhìn thấu thân phận của hắn, Phồn Nguyệt vẫn có chút không kịp phản ứng, sợ lưu lại nữa sẽ lộ tẩy, đành phải lắc lắc tao mông không được thỏa mãn về tẩm cung của mình.

Cũng may ngày thứ hai chính là ngày cuối cùng tuyển vương phu, tất cả người ứng cử cùng nhau đến trên đại điện để quốc vương lựa chọn, chỉ cần quốc vương nguyện ý là có thể đồng thời lưu lại mấy người.

Phồn Nguyệt hất lên một kiện sa dài tử sắc thêu ngàn hoa, vai lộ hết, nửa lồng ngực lộ trần, bắp đùi tuyết trắng thon dài theo bước đi như ẩn như hiện, tất cả mọi người bên dưới đều choáng váng.

Phồn Nguyệt đi đến trước mặt Tang Mạc, thấy bộ dáng nam nhân kia cố ý giả ngốc, nhịn không được cười ra tiếng. Hắn dám khẳng định, đối phương sớm đã biết mình là quốc vương của Lâu Lan quốc, đúng thật có thể giả trang.

Phồn Nguyệt quay người lại, trở lại ngồi trên ghế cao, đưa tay buông màn tơ trước ghế xuống, thanh âm xuyên qua lụa mỏng truyền tới, có chút phiêu phiêu miếu miếu, lại mị như nước:

- "Đề mục của các ngươi hôm nay chính là... Ai có thể chỉ dùng kê ba, mà dưới tình huống không cắm vào, đem cô vương đùa bỡn đến tao gọi không ngừng, lỗ đít tao hoà cùng một lúc triều thổi là có thể lưu lại."

Bên dưới, đám nam nhân trong nháy mắt bốc quang lang, coi như không thể lưu lại, có thể một lần dùng kê ba đùa bỡn quốc vương- mỹ nhân tuyệt sắc như thế, cũng là chuyện tốt khó cầu suốt đời.

Phồn Nguyệt nghe tiếng đám người không nhẫn nại được hít khí, cảm thấy có ý tứ, cánh tay ngọc duỗi ra khỏi rèm, ngón tay khẽ động, chỉ vào Tang Mạc nói:

- "Bắt đầu từ hắn đi. "

Tang Mạc nhanh chân đi ra sau rèm, hai ba cái cởi quần, vểnh lên đại kê ba phân lượng mười phần hướng Phồn Nguyệt đi đến. Dưới hông, đai kê ba hùng dũng oai vệ lắc lư như đại tướng quân trên chiến trường. Có trời mới biết Phồn Nguyệt có mơ tưởng niệm căn đại kê ba này như thế nào, đêm qua đều vì nó mà hắn mất ngủ. Mắt thấy trên khuôn mặt tuấn lãng của nam nhân mang tiếu dung hướng mình đi tới, thân thể Phồn Nguyệt đang nửa nằm lập tức mềm như không xương trên giường êm, hai gò má ửng hồng, sóng mắt doanh doanh.

Tang Mạc không có trêu chọc hạ thế mẫn cảm của Phồn Nguyệt trước, mà là đứng bên cạnh hắn, đem kê ba chống đỡ bên miệng Phồn Nguyệt, hướng phía trước đỉnh một cái, đại quy đầu lập tức đẩy ra cặp môi thơm đỏ chói cua Phồn Nguyệt, nam nhân không có đi vào, cũng không để ý Phồn Nguyệt có há miệng không, chính là dùng tính khí không ngừng mà vuốt ve bờ môi hắn, ôn nhu như tay của người yêu. Mùi giống đực cực nồng khiến trong mắt Phồn Nguyệt ẩm ướt càng nhiều, nhịn không được thè lưỡi liềm đại quy đầu của nam nhân. Hương vị mặn chát làm người ta nghiện, trong cổ họng Phồn Nguyệt tràn ra tiếng rên rỉ, ngẩng đầu truy đuổi kê ba, miệng nhỏ bọc lấy mũi nhọn kê ba lạng quạng hút lấy.

Tang Mạc nhìn dáng vẻ Phồn Nguyệt thèm ăn lại ngây ngô, mềm lòng sờ lên đầu hắn, lập tức lại đem kê ba rút ra, nước bọt hợp thành một sợi tơ bạc, dính ngay chỗ giữa hai người, nhìn vô cùng sắc tình. Bỗng nhiên mất kê ba, Phồn Nguyệt bất mãn lên án:

- "Sao lại đem kê ba lấy đi, người ta còn chưa có ăn đủ, ăn ngon... Còn muốn ăn kê ba."

Những tuyển thủ khác nghe được kém chút chảy máu mũi, đường đường là quốc vương bệ hạ thế mà lại khẩu giao cho tiểu tử ngốc kia, còn chưa đã ngứa nói không ăn đủ kê ba. Lát nữa, quốc vương có thể ăn của mình không?

Sau rèm lại truyền tới giọng nam trầm thấp dễ nghe:

- " Tao miệng này của quốc vương còn phải mở để rên rỉ đấy, không thể dùng kê ba chặn được, đêm đến tiểu nhân để quốc vương ăn đủ."

Ánh mắt Phồn Nguyệt đảm đảm, di động theo kê ba, miệng còn chưa khép lại, một bộ si hán chờ ăn. Tang Mạc cười một tiếng, kê ba thuận theo cái cằm ướt át của Phồn Nguyệt, sắc tình trượt đến trên cổ của hắn. Cái cổ thiên nga trắng nõn bị đại kê ba tùy ý đùa bỡn, dán lên cằm Phồn Nguyệt, Phồn Nguyệt thèm ăn thỉnh thoảng vươn đầu lưỡi liềm láp hai lần.

Lúc này mới chỉ là tiền hí, Phồn Nguyệt đã ướt thân, trên giường êm đều là nước. Đôi chân dài thằng tắp khó nhịn giây dưa, như mỹ nhân ngư rời khỏi nước. Tang Mạc không nóng không vội, kê ba đi đến lồng ngực mỹ nhân, quy đầu nhắm ngay đầu v* lớn đỏ tươi ép làm, Phồn Nguyệt lập tức thoải mái mà rên rỉ lên:- " A... Đại kê ba thao cái vú, thật tuyệt... Tao vú của quốc vương bị xú nam nhân giữ, A ha... Muốn hỏng, a, không cho phép ngừng, đâm nát ta..."

Phồn Nguyệt vừa gọi, kê ba của Tang Mạc lại lớn hơn một vòng, ép làm cũng càng hung ác, kê ba đụng chạm cái vú Phồn Nguyệt, sữa thịt cùng núm vú đều không thể may mắn thoát khỏi, vú mềm đỏ lên một mảng lớn.

Phồn Nguyệt bị làm cho cực tao, thanh âm êm tai tự mang mị hoặc, lời nói thô tục lại nhiều, trêu chọc đến kê ba của đám nam nhân phia dưới không thể chơi được mỹ nhân cứng đến nỗi phát đau.

Tang Mạc cảm thán:

- " Điểm mẫn cảm trên người bệ hạ cũng thật nhiều."

Phồn Nguyệt đẹp đến mức một mực dâm khiếu, muốn cho Tang Mạc kiểm tra mông lớn ướt đẫm của mình, nghĩ đến quy định mình bày, chỉ có thể dùng kê ba chơi, đành phải bất đắc dĩ coi như thôi. Tang Mạc rõ ràng có thể trộm hắn, nhưng đối phương cố ý tra tấn hắn, một thân tao thịt không động vào.

Tang Mạc đùa bỡn rất tỉ mỉ, kê ba ngay cả cái rốn Phồn Nguyệt cũng không tha, đỉnh mài cái hang nhỏ kia, Phồn Nguyệt bị làm đến vừa đau vừa ngứa, liều mạng lắc mông nghênh hợp nam nhân va chạm. Phồn Nguyệt vặn eo lắc cái mông, tao dịch từ bên trong bướm lại xối ra, phun tung toé trên giường, thậm chí còn bắn lên đùi Tang Mạc.

Tang Mạc cảm nhận được trên đùi ẩm ướt, thấp giọng nói:

- " Thủy nhi của Bệ hạ đều đem chân ta làm ướt, vẫn còn phun ra này, thật tao đến phun nước, còn dễ nhìn hơn nước suối phun."

Phồn Nguyệt một thân mồ hôi, hờn dỗi:

- "Còn không phải tại ngươi, a a... Điếm nhẹ, ân a, ngươi muốn giết chết ta sao, bướm thật ngứa, A ha, mau để ta triều thổi, muốn ngứa chết rồi..."

Hai người không che giấu âm thanh tán tỉnh chút nào khiến những người ứng cử khác nghe được hô hấp thô trọng, tròng mắt đều sắp trừng rớt, muốn xuyên qua màn tơ dòm ngó xuân sắc trong đó, mơ hồ có thể nhìn thấy cái bóng, kia là chân quốc vương nâng lên sao, thật là tao...

Đúng lúc này, hình như Phồn Nguyệt bị làm đến quá kích động, một chân nõn nà vươn ra ngoài màn tơ, trước mắt mọi người kịch liệt lúc ẩn lúc hiện, có thể thấy được chủ nhân xoay đến có bao nhiêu sóng.

Mặc dù chỉ có một chân, nhưng cũng đủ dẫn tới vô số mơ màng, trắng như bạch ngọc, tú mỹ tinh xảo, khiến cho người ta nhịn không được muốn thả trong miệng cẩn thận liếm,còn có cẳng chân kia cảm giác rất linh hoạt...

Đang lúc đám người nhìn đến nhập thần, bàn chân kia lại bị đại thủ của nam nhân kéo trở về, bên trong truyền đến tiếng kêu dâm mị:

-" Không muốn, a a... Kê ba đụng phải bướm nộn, nói, ha ha... Không cho phép cắm vào, a, thoải mái chết ta, xú nam nhân, ngươi phạm quy..."

Tang Mạc tay cầm kê ba nhanh chóng ma sát lên tao bướm Phồn Nguyệt, trầm giọng nói:

-" Không có phạm quy, tiểu nhân cũng không có cắm vào, chỉ ma sát ngoài miệng bướm của bệ hạ, hô...... Bướm của Bệ hạ đẹp muốn chết, thật mẹ nó muốn thao vào, nga, bướm dâm kẹp dương v*t, bệ hạ cũng muốn ăn đại dương v*t sao?"

Chỉ là ma sát kịch liệt ở lối vào, cảm giác đã quá muốn mạng, đem dâm tính Phồn Nguyệt sở hữu đều câu ra tới, lại không cho hắn thỏa mãn, dục vọng chồng chất, Phồn Nguyệt bị buộc đến nước mắt chảy ròng. Hắn chỉ có thể dùng sức hướng dương v*t nam nhân đâm đâm, vong tình dâm kêu:

-" A ha...... Bướm thật thoải mái, lại dùng lực một chút, nga a...... Đại dương v*t hảo bổng, nga, phun...... Tao quốc vương triều thổi rồi......"

Song huyệt đồng thời phun ra d*m thủy, dương v*t cũng bắn, trong nháy mắt, Phồn Nguyệt sảng đến thiếu chút nữa hư thoát. Mà Tang Mạc đã nghẹn thật lâu, nhìn khuôn mặt Phồn Nguyệt khi cao trào lại tự mình tuốt vài cái, đối diện tao huyệt Phồn Nguyệt liền bắn ra.

Tao bức bị phun tinh, Phồn Nguyệt kích động lại lần nữa cao giọng:

-" Nga, ai cho ngươi bắn lên bướm nộn, ân ha...... Tao bức thật thoải mái, tinh dịch thật nhiều......"Hai người chơi đến sảng, hoàn toàn quên mất phía dưới còn có rất nhiều người đang nghe, dương v*t của đám nam nhân nhân kia không lợi hại bằng Tang Mạc, nghe hai người cùng động, cũng đã bắn ra, vừa sảng vừa chật vật.

Phồn Nguyệt ngừng lại trong chốc lát, nhìn chằm chằm đôi mắt Tang Mạc, tao lãng mà nói:

- " Người tiếp theo."

Ánh mắt Tang Mạc phát lạnh, tay sờ lên bướm dâm dính tinh dịch của Phồn Nguyệt, hỏi từng chữ:

- " Bệ hạ chắc chắn chưa?"

Phồn Nguyệt trong lòng cười trộm, nhìn một cái, ghen rồi sao, ánh mắt kia hung ác như dã lang, quả nhiên không phải dễ đối phó. Phồn Nguyệt thuận thế khép lại chân, kẹp lấy tay Tang Mạc, dùng tao huyệt cọ vài cái, cười hỏi:

- " Ngươi không muốn ta bị người khác chạm vào sao?

Tang mạc đen mặt gật đầu, nói:

-" Đương nhiên

Phồn Nguyệt ha ha cười ra tiếng, nghịch ngợm mà xoắn chân lăn lộn bàn tay to của Tang Mạc, ôn nhu nói:

- "Được, chọn ngươi."

Vì thế, dưới mắt trông mong của mọi người chỉ chờ tới một câu của quốc vương:

-" Nam nhân đầu tiên làm cho cô vương quá sung sướng, còn bắn tinh dịch lên tao bức của cô vương, tao bức đều bị làm bẩn, dính dính khó chịu, khảo hạch kế tiếp liền hủy.Nga, dương v*t của Tang Mạc thật lợi hại, cô vương bị hắn thao phục, vương phu chính là hắn."

Mọi người một mảnh oán hận, nhưng quốc vương quyền uy, ai cũng không dám khiêu khích, Phồn Nguyệt lại sai người thưởng bạc cho bọn họ, thích mỹ nhân cũng có thể vào cung chọn, mọi người lúc này mới vừa lòng.

Trong đại điện còn lại Phồn Nguyệt và Tang Mạc, Phồn Nguyệtkhông đề cập đến việc thị vệ xấu xí một câu nào, nói với Tang Mạc:

-"Ngày mai là đại hôn của chúng ta."

Tang mạc ôm mỹ nhân mướt mồ hôi, nhẹ giọng hỏi:

-" Vậy đêm mai là có thể thao bướm?"

Phồn Nguyệt đấm hắn, dỗi nói:

-" Đáng ghét, cả ngày chỉ nghĩ những việc này."

Tang Mạc cười khẽ:

-" Nghĩ đến việc này không phải là bệ hạ sao? Còn chưa có chung tuyển đã nhịn không được tìm ta thao lỗ đít, tuyển xong rồi càng là gấp không chờ nổi muốn đại hôn, chẳng lẽ không phải tao bức chịu không nổi tịch mịch, muốn dương v*t ai thao?"

Phồn Nguyệt bị hắn chọc trúng tâm tư, mặt có chút hồng, nhưng vẫn nói cố:

-" Được cô vương thích đại dương v*t, đó là phúc khí của ngươi."

Tang Mạc liên tục vân dạ, ôm quốc vương bệ hạ ngon miệng lại lần nữa lăn lên giường.

Buổi chiều, Tang Mạc ra cung, trở lại chỗ ở của mình thu dọn đồ đạc. Kết quả tuyển phu sớm đã công bố thiên hạ, tin tức vương thành truyền đến càng nhanh, đầu đường cuối ngõ đều truyền khắp.

Thời điểm Tang mạc trở về, ngoài ý muốn thấy nam tử mặc hắc y ngồi trong phòng hắn. Nam tử có tướng mạo thật đẹp, nhưng so với Tang Mạc anh tuấn như ánh mặt trời, diện mạo hắn có vài phần hung hãn hung ác, đặc biệt vẻ mặt của hắn nhìn như rất khó chịu.

Tang mạc cười hỏi:

-" Ngươi tới làm gì?"

Nam tử hừ lạnh:

-" Biết rõ còn cố hỏi. Tang Mạc, đại hoàng huynh, vì để lấy được đồ liền hiến thân làm vương phu, thủ đoạn không biết xấu hổ như vậy đều dùng tới. Bất quá ngươi cũng không thiệt thòi chút nào, nghe nói quốc vương là đại mỹ nhân, hai ngươi đều là song phương tài giỏi, đệ đệ thật là bội phục."

Tang Mạc cũng không tức giận, nhàn nhạt nói:

-"Ta thiâm dương quái khí, sao ngươi biết ta đi làm vương phu chính là vì lấy đồt, ngươi muốn nhưng không có nghĩa là ta cũng muốn."

Nam tử khinh thường nói:

-" Nói dễ nghe, đừng diễn nữa, ngươi không muốn thì sẽ ngàn dặm xa xôi đi vào Lâu Lan sao? Đừng đắc ý quá sớm, hươu chết về tay ai, vẫn chưa biết đâu."

Nói xong, nam tử vội rời đi, để lại Tang Mạc một mình, bất đắc dĩ thở dài.

Chương 5: Hôn lễ dâm đãng, xem mông và dâm huyệt để tìm nương tử...

Hôn lễ dâm đãng, xem mông và dâm huyệt để tìm nương tử, đũng quần liếm dương v*t bị bắn lên mặt ( tao bức bị khối băng chặn, trong yến hội tao liếm, Vương gia lãnh đạm bị người tùy tiện sờ)

Tang Mạc nhìn bóng dáng đệ đệ, cũng thực đau đầu. Tuy rằng ngay từ đầu, hắn xác thật là vì hoàn thành nhiệm vụ mới đến Lâu Lan, nhưng khi nhìn thấy Phồn Nguyệt, đặc biệt là sau khi chiếm hữu hắn, nhiệm vụ đối với hắn mà nói là có thể có có thể không, Phồn Nguyệt mới là quan trọng nhất. Phân phó thủ hạ nghiêm mật giám thị hướng đi của đệ đệ, sau khi giao lại một số việc cần chú ý, Tang Mạc liền trở về vương cung.

Từ khi tuyển chọn vương phu bắt đầu, vương thất đã chuẩn bị hôn lễ, cho nên mặc dù Phồn Nguyệt yêu cầu ngày mai liền thành thân, trong cung cũng chưa từng có rối ren, hết thảy đều gọn gàng ngăn nắp mà an bài, khắp nơi đều trang điểm vô cùng vui mừng.

Phồn Nguyệt ở trong cung chờ Tang Mạc, thời tiết nóng bức, hơn nữa Phồn Nguyệt từ nhỏ dâm tao, khi hắn thấy Tang Mạc căn bản không có mặc quần áo. Tang Mạc tiếp được thân thể trần trụi nhào vào trong lồng ngực, tùy ý mà niết mông hắn, cười nói:

- "Không cho ta thao còn tới ghẹo ta."

Phồn Nguyệt treo trên cổ Tang Mạc làm nũng:

- " Người ta nhìn thấy ngươi liền không muốn mặc quần áo, khống chế không được, mới không phải cố ý. Tướng công, muốn thao lỗ đít không, đem nó thao đến lỏng..."

Tang Mạc tất nhiên sẽ không cự tuyệt, đem quốc vương bệ hạ hoang dâm vô độ ôm đến trên giường ban ngày tuyên dâm.

Lâu Lan dân phong phóng khoáng, không có nhiều quy củ như trung thổ, đêm trước đại hôn, Tang Mạc và Phồn Nguyệt cùng ngủ trên một cái giường, hoang đường mà lăn lộn một đêm, trừ bỏ không thao tiểu tao bức, còn những sự việc cảm thấy thẹn khác đều làm tới.

Ngày thứ hai đại hôn cũng không phải là vô cùng trang trọng, nhưng lại phi thường náo nhiệt. Mặc dù hôn lễ Lâu Lan từ buổi chiều mới bắt đầu, nháo đến buổi tối, mới thả cho tân nhân vào động phòng.

Ngay từ đầu Hôn lễ, Tang Mạc đã bị ngăn ở cửa tẩm cung, qua một hồi lâu mới cho hắn vào. Nhưng mà mới vừa vào cửa, hắn đã bị cảnh tượng trong phòng dọa sợ ngây người. Trước mặt hắn là một loạt giường nhỏ bị màn lụa che khuất, tất cả người bên trong đều trần trụi hạ thể cao cao vểnh mông lên, dùng cái mông trắng bóng chống đỡ sa mành, toàn bộ hạ thân đều bại lộ bên ngoài, thân trên lại giấu trong giường.

Lạc Tinh đứng bên cạnh, hiển nhiên là người đi theo Phồn Nguyệt hoàn thành hôn lễ. Hắn vẫn như cũ tùy hứng mà bọc lụa trắng, phía trên thêu đồ án hoa lệ kim sắc, so với một loạt mông đủ loại kiểu dáng kia, Tang Mạc ngược lại cảm thấy Lạc Tinh càng có điểm đẹp mắt hơn, ít nhất sẽ không cay đôi mắt. Lạc Tinh nhìn vương phu vẻ mặt bất đắc dĩ, khuôn mặt nhỏ lạnh băng cũng không khỏi nổi lên nét cười nhạt, ngân nga nói:

- " Ngươi phải thông qua quan sát cái mông những người này tìm ra người sẽ thành thân với ngươi, tìm sai sẽ phải chịu phạt."

Tang Mạc cũng không do dự, lập tức đi đến người đầu tiên bên trái, duỗi tay đùa bỡn hai cánh môi âm hộ của mỹ nhân, cười khẽ:

- " Bảo bối nhi, ngươi bày ra bộ dáng thiếu thao như vậy làm ta không muốn tiếp tục hôn lễ, chỉ muốn thao ngươi."

Mỹ nhân như cũ không lộ mặt ra, xoắn lãng mông theo động tác của Tang Mạc, tao bức vì nam nhân mà đã thủy nhi vây quanh, tích tích tháp tháp mà chảy xuống, tao mông tuyết trắng phiếm ra màu đỏ, sắc tình tới cực điểm. Thanh âm Tinh tế từ giường truyền ra:

- " A, vương phu chơi huyệt nhi thật thích, ân ha...... Nô gia đương nhiên nguyện ý bị vương phu thao bức, nhưng quốc vương sẽ tức giận...... Ân ha, thật thoải mái, nô gia trước nay không bị làm cho sảng như vậy, thật muốn đi hầu hạ vương phu......"

Mỹ nhân nhỏ giọng gọi giường, tuy dễ nghe, lại có loại cảm giác đê tiện. Lạc Tinh ở một bên nhàn nhạt nói:

- " Vương phu chọn sai."

Tang Mạc cười nhẹ:

- " Thật sao? Nhưng ta lại thích vị mỹ nhân mông lớn này, ân...... Tao huyệt sờ lên sảng cực kỳ, liền hắn đi, trước để ta thao đủ, chúng ta lại nói trừng phạt."

Nói xong, Tang Mạc thật sự móc ra côn th*t lớn, giống ngày ấy ở trên đại điện, nhanh chóng ma sát tao bức mỹ nhân, còn dò hỏi:

- " Lãng bức trước kia bị người thao chưa, nhìn còn rất nộn, không biết còn mới không?"

Thân thể mỹ nhân cương một chút, tựa hồ có chút không tình nguyện, ngữ khí trở nên sốt ruột:

- " Không mới, ân...... Vương phu không cần, ha a...... Tao bức bị thật nhiều nam nhân thao, đều thao ô uế, vương phu đừng đụng, nga, không thể...... Vương phu là của quốc vương, sao có thể chạm vào nô gia, a...... Đồ đê tiện, từ bỏ, quá thoải mái......"

Tang Mạc mỉm cười nói:

- " Nhưng ta chính là thích ngươi a, thoải mái là được, ô uế cũng không sợ......"

Mỹ nhân trên giường cuối cùng cũng không giả vờ nổi nữa, xoay người một cái xốc lên màn lụa, lộ ra khuôn mặt diễm lệ khuynh quốc khuynh thành, nhưng không phải là Phồn Nguyệt. Quốc vương bệ hạ mỹ diễm hai má ửng đỏ, trong đôi mắt đẹp nước mắt lưng tròng, đấm bờ ngực cường tráng của nam nhân tức giận:

- " Sao ngươi có thể như vậy, tùy tiện một ả đê tiện liền mê hoặc được ngươi, ta không tốt sao, nhân gia từ đầu tới cuối đều là của một mình ngươi, vẫn luôn chờ cho ngươi thao......"

Tang Mạc bật cười, đem xinh đẹp nhân nhi như hoa ôm vào trong ngực, nói:

- " Ngốc, ngươi cho rằng tùy tiện biến giọng là có thể lừa gạt ta sao? Mông ai có thể tao như ngươi, kiều như ngươi? Nhìn qua đại mông và tiểu lãng bức, ta liền biết là ngươi, tao bảo bảo của ta."

Phồn Nguyệt lập tức hết giận, ngược lại cảm thấy mình có điểm ngốc, cư nhiên giả giọng lừa gạt nam nhân, còn tưởng rằng đối phương bị mình lừa, trái lại ăn dấm bậy, thật cảm thấy thẹn......

Tang Mạc chỉ vào đại dương v*t nhếch lên của mình, nói:

- " Bảo bối nhi, ngươi chọc ra họa, ngươi nói thế nào làm?"

Phồn Nguyệt hừ lạnh:
- " Cứ như vậy mà đi ra ngoài, biểu hiện một chút uy phong vương phu."

Tang Mạc bất đắc dĩ, may mắn quần rộng thùng thình, hắn cũng không quá mất mặt. Phồn Nguyệt thay đổi hỉ phục, bị Tang Mạc kéo ra cửa. Hai người bọn họ đi đến hậu hoa viên, một đám người trẻ tuổi đang canh giữ ở nơi đó, hiển nhiên là trạm kiểm soát thứ hai. Tang Mạc còn chưa kịp phản ứng, đã bị vài tiểu tử xô xô đẩy đẩy mà giở trò, trong đó một người lấy tốc độ sét đánh không kịp bưng tai kéo ra lưng quần Tang Mạc, ném đồ vật vào đũng quần Tang Mạc.

Tang Mạc vẻ mặt khiếp sợ bị đẩy hồi tại chỗ, Phồn Nguyệt đỏ mặt mà nhìn hắn, mi mục hàm tình, nói:

- " Cái bọn họ ném vào chính là một khối ngọc thạch nhỏ, ta phải dùng miệng đem nó cắn ra...... Tướng công, dương v*t rất khó chịu phải không, ta liếm cho ngươi bắn."

Nói xong, Phồn Nguyệt nửa điểm không bận tâm hình tượng quốc vương, quỳ gối dưới háng Tang Mạc. Những người đó đều thức thời mà quay người đi, thân phận Phồn Nguyệt và Tang Mạc rất tôn quý, này nếu là người bình thường, nhóm bạn tốt khẳng định sẽ không bỏ qua tân nhân.

Ánh mắt Tang Mạc tràn ngập nhu tình mà nhìn Phồn Nguyệt, thấp giọng nói:

- " Bảo bối nhi hảo hảo liếm, đại dương v*t muốn tao miệng nhi ngươi muốn chết."

Phồn Nguyệt dùng miệng cởi quần Tang Mạc, bớt thời giờ trả lời:

- " Đại dương v*t háo sắc, tối hôm qua người ta đã hàm cả đêm, giờ lại muốn thao miệng người ra."

Tang Mạc nhớ lại tối hình ảnh lửa nóng hôm qua, dương v*t lại trướng đại một vòng. Đêm qua hai người nháo xong, hắn nói giỡn để Phồn Nguyệt ăn dương v*t hắn ngủ, kết quả tiểu tao hóa cư nhiên đáp ứng. Sáng nay vừa dậy đã thấy Phồn Nguyệt gối lên trên đùi hắn ngủ đến vô cùng ngon, đôi mắt còn có vài phần hồn nhiên, nhưng miệng nhỏ lại hàm chứa dương v*t thô dài của nam nhân, không động miệng, hút bọc vài cái, dâm đãng đến làm người muốn thao chết hắn.

Khối ngọc trong đũng quần thực may mắn không có rơi xuống, ở vị trí rõ ràng. Nhưng mà Phồn Nguyệt căn bản không quản, phủng thịt căn uy vũ của nam nhân mà liếm lên. Trong cổ họng Phồn Nguyệt tràn ra rên rỉ thỏa mãn, có thể thấy được hắn ăn thịt bổng đến có bao nhiêu thoải mái. Đầu lưỡi linh hoạt từ mã mắt liếm đến hệ rễ, đôi tay phối hợp trảo lộng đản đản của nam nhân. Ngoạn đủ rồi, hắn lại thay đổi động tác, dùng miệng phun ra nuốt vào thịt cầu, tay nhỏ loát động dương v*t......"

Tang Mạc dung túng Phồn Nguyệt trêu chọc thịt căn của mình, trên mặt ra một tầng mồ hôi. Phồn Nguyệt hút liếm thế nào cũng cảm thấy nếm không đủ, quả thực điên cuồng vì đại dương v*t của nam nhân, tao bức vẫn luôn chảy dâm dịch, ướt lộc cộc khó chịu muốn chết, khiến Phồn Nguyệt nhịn không được vén lên quần áo, lộ ra đại mông trắng nõn tròn trịa, một bên ăn dương v*t, một bên lắc mông.

Sau đó, Phồn Nguyệt dứt khoát ngồi trên chân nam nhân, phun ra nuốt vào dương v*t đồng thời ở trên chân nam nhân ma sát tao huyệt, sảng đến nước mắt chảy ròng. Tang Mạc đè lại đầu tao mỹ nhân, dùng sức mà tiến lên, ngón tay còn đi trêu chọc môi đỏ của Phồn Nguyệt chảy ròng nước bọt, đến khi cao trào, hắn đem dương v*t từ trong miệng Phồn Nguyệt rút ra, đem nùng Tinh bắn toàn bộ lên mặt hắn.

Phồn Nguyệt bị bắn đến thân thể run rẩy, miễn cưỡng mà ngậm khối ngọc kia, khi Tang Mạc đứng dậy. Một đám người thấy phía sau không có động tĩnh, liền quay đầu lại, kinh ngạc phát hiện quốc vương cư nhiên bị bắn một mặt Tinh dịch. Thiên a, quốc vương là yêu vương phu đến bao nhiêu mà có thể nguyện ý quỳ xuống đất liếm dương v*t cho đối phương, còn để Tinh dịch bắn đầy mặt.

Phồn Nguyệt gót chân chênh vênh. lại đơn giản xoa xoa mặt, kéo thân thể đầm đìa mồ hôi cùng Tang Mạc tiến về phía trước. Phía trước lại không có chướng ngại kỳ quái gì, hai người thuận lợi mà bái đường thành thân, hoàn thành nghi thức.

Bất quá, sau đó còn phải mở tiệc chiêu đãi khách khứa. Dựa theo quy củ, vương thượng và vương phu phải cùng khách khứa đem rượu ngôn hoan, chơi đùa. Bất quá muốn nhập động phòng trước mà không bị nháo động phòng cũng có thể, yêu cầu hoàn thành rút thăm chỉ định nhiệm vụ, nếu không hoàn thành, đảo cũng có thể ly tịch, nhưng phải chịu phạt.

Tang Mạc cùng Phồn Nguyệt đều không muốn ở bên ngoài tốn thời gian, bọn họ khát vọng lẫn nhau đến muốn phát điên, ánh mắt nhìn nhau như muốn cháy bỏng. Phồn Nguyệt tự mình đi lấy nhiệm vụ, cư nhiên là đem khối băng nhét vào tao bức, Tang Mạc phải lấy khối băng ra trước khi nó tan chảy, hơn nữa phải dùng miệng.

Nhiệm vụ này thật sự quá biến thái, tao huyệt vốn dĩ rất nóng, miệng cũng cực nóng, hai nơi tiếp xúc, tao bức chắc chắn kích động không thôi, làm sao để khối băng không tan được.

Tang Mạc cầm lấy một khối, bàn tay tiến vào áo choàng to rộng của Phồn Nguyệt, quen cửa quen nẻo mà tìm được tao miệng, đem khối băng nhét vào. Đồ vật lạnh lẽo kích Phồn Nguyệt một trận rên rỉ:

- "Thiên a, lạnh quá, ân nga...... Có điểm thoải mái, tướng công, bức thật ngứa, a...... Khối băng trượt vào rồi, tướng công, mau liếm ta, ô ô, vương phu mau tới cho liếm bức cho nhân gia......"

Phồn Nguyệt không e dè dâm khiếu, gấp không chờ nổi phải bị vương phu liếm bức. quốc vương Lâu Lan thế hệ sau càng tao hơn thế hệ trước, khách khứa phía dưới cũng không cảm thấy kỳ quái, đều đang xem trò hay.Phồn Nguyệt ngồi ở ghế trên, hắn hôm nay mặc trường bào, Tang Mạc liền dứt khoát nửa quỳ, đầu chui vào áo choàng Phồn Nguyệt. Để không khiến nam nhân khó chịu, tự mình kéo vạt áo, như đặc biệt nghênh đón nam nhân gian dâm tao bức mình, dâm đãng đến tận xương tủy. Đầu lưỡi Tang Mạc đi vào, huyệt tức khắc nóng lạnh đan xen, Phồn Nguyệt có thể cảm nhận được đầu lưỡi cùng khối băng tác chiến, khuấy đến thân thể hắn không thể chịu nổi, cơ hồ liền phải hóa rớt.

Hắn nhịn không được kẹp chặt đầu nam nhân, tao lãng dâm kêu:

- " Nga a...... thoải mái muốn chết, vương phu hảo bổng, liếm ta, a ha...... Dùng sức liếm ta, nga, bức quá ướt, khối băng tan rồi sao? Ân ha...... Thật sự hảo sảng......

Tang Mạc hưởng thụ mỹ vị trong miệng, hai người đều có chút vong tình, kết quả chính là khối băng nóng chảy trong huyệt Phồn Nguyệt. Tang Mạc bất đắc dĩ, ngậm lấy tao huyệt Phồn Nguyệt đem thủy nhi hút ra, lại cẩn thận đem nhục huyệt liếm láp một lần, an ủi mỹ nhân phát tao. Phồn Nguyệt đã sớm không nhớ rõ nhiệm vụ, bị nam nhân môi lưỡi hầu hạ đến vô sỉ lãng kêu:

- " A...... Tướng công liếm bức giỏi quá, về sau muốn, ân nga...... Mỗi ngày liếm cho nhân gia...... Hảo bổng, thoải mái chết......"

Phồn Nguyệt kêu đến nhóm người song tính phía dưới đều đỏ mặt, hận không thể cũng cởi quần bị nam nhân liếm bức, nhưng trường hợp lại không đúng, chỉ có thể kẹp chặt quần ướt, cắn răng nhẫn nại.

Tang Mạc chơi tao huyệt đủ rồi, thong thả ung dung đứng lên, vẻ mặt thản nhiên nói: - "Khối băng tan rồi."

Mọi người vô ngữ, hai người các ngươi cơ khát thành như vậy khối băng không tan mới là lạ.

Tang Mạc ôm lấy Phồn Nguyệt muốn nhận phạt, Lạc Tinh chủ động mở miệng muốn thay Phồn Nguyệt bị phạt. Hắn là người Lâu Lan, tự nhiên biết phần trừng phạt này có bao nhiêu biến thái vô sỉ, hắn có thể nhìn ra Phồn Nguyệt và Tang Mạc cảm tình rất sâu, tự nhiên không muốn trò chơi này phá hỏng bọn họ. Vương gia mở miệng, người khác cũng sẽ không phản đối, Lạc Tinh liền rút hình phạt, chính là, trừ bỏ tân lang ngoài ý muốn, ở đây chọn một người, để đối phương tùy tiện sờ lộng trong nửa nén hương, vô luận đối phương sờ thế nào, sờ nơi nào, đều không thể cự tuyệt phản kháng, chỉ có thể ngoan ngoãn mà phối hợp.

Tang Mạc bị yêu cầu biến thái này doạ sợ ngây người, muốn ngăn cản, nhưng Lạc Tinh đã chạy tới bên cạnh giường nệm. Đây là tập tục Lâu Lan, không ai ngang nhiên không theo. Lạc Tinh tuy rằng trong lòng mâu thuẫn, nhưng lại may mắn không phải Phồn Nguyệt bị phạt, vương phu là từ trung thổ tới, căn bản chịu không nổi phong tục như vậy.

Phồn Nguyệt nhìn lướt qua bốn phía, chỉ chỉ trong một người nam nhân một góc. Hắn là thị vệ trong cung mới phái tới bên người mình lúc đầu, Lạc Tinh trước kia không có thị vệ, nhưng ngày hôm qua Phồn Nguyệt một hai phải đưa cho hắn một người, nói thế cục gần đây có thể không yên ổn, Lạc Tinh đành phải nhận lấy. Hắn sở dĩ chọn đối phương vì cho rằng đối phương là thủ hạ của mình, khẳng định không có can đảm ngang nhiên dâm loạn c mình, phỏng chừng cũng chỉ làm bộ làm dáng, hai người cùng ứng phó cho xong.

Thị vệ kia thân hình cao lớn, bộ dạng cũng cực anh tuấn, chỉ là có chút hung ác, khi Lạc Tinh đối diện với cặp mắt âm lãnh kia, sợ tới mức một run run. Bọn họ cách vương tọa có chút xa, sắc trời quá mờ, hơn nữa thị vệ kia vẫn luôn cúi đầu, Tang Mạc cũng không phát hiện, thị vệ này chính là đệ đệ hắn, Tang Vân.

Lạc Tinh nằm trên giường, khép chặt hai chân, cả người thoạt nhìn vô cùng cứng đờ, hắn tựa hồ là vương thất dị số, đối với tính ái không hứng thú gì, trước nay cũng không ảo tưởng bị nam nhân cắm, tựa hồ là cá tính lãnh đạm.

Tang Vân nhìn Vương gia Lâu Lan băng thanh ngọc khiết, cảm thấy hắn so với Phồn Nguyệt tao hóa kia mê người nhiều, loại này tính lãnh đạm một khi tao lên, phỏng chừng tất cả danh kỹ dâm phụ trói cùng nhau cũng không thể so vớihắn. Tang Vân tà cười, một chút cũng không khách khí với Lạc Tinh, bàn tay to làm càn mà sờ lên cái vú mềm mại của mỹ nhân.

Vú Lạc Tinh có lớn hơn của thiếu nữ mười tuổi, nắm ở trong tay vừa vặn, mềm mại mà có co dãn, trắng như bò sữa bài nãi. Tang Vân không khách khí mà đè lên người Lạc Tinh, vừa xoa vú hắn vừa khích lệ:

- " Xúc cảm tuyệt quá, Vương gia là lần đầu tiên bị nam nhân xoa vú sao, không cần sợ hãi, thả lỏng."

Lạc Tinh không nghĩ tới nam nhân lớn mật sẽ như vậy, mà đôi tay kia một khắc chạm vào thân thể của hắn, Phồn Nguyệt vô cùng hoảng sợ, hắn phát hiện mình sai rồi, hắn không phải cá tính lãnh đạm, mà là tính tình quạnh quẽ, chưa từng cùng nam nhân tiếp xúc qua mà thôi, trong xương cốt hắn vẫn là một tao hóa. Lần đầu tiên bị nam nhân xoa nãi, hắn thoải mái đến cơ hồ muốn kêu ra......

Lạc Tinh cắn môi, cánh môi đáng thương mà run rẩy, bởi vì hiếu thắng nhịn khoái cảm, bộ ngực phập phồng lên xuống, khiến cho tao vú bị nam nhân đùa bỡn đến thảm hại hơn, đại đầu v* bị kẹp ở giữa ngón tay tùy ý niết lộng, Lạc Tinh rốt cuộc nhịn không được, buột miệng rên rỉ ra.

Dâm khiếu nhợt nhạt làm dục vọng Tang Vân càng nổi lên, Lạc Tinh lnày thân thể lãng ngoài mặt lại cao lãnh, rất hợp khẩu vị của hắn. Tang Vân cười duỗi vuốt sói xuống, sắc tình mà vuốt ve đùi Lạc Tinh. Lạc Tinh khóc lóc khẩn cầu:

- " Không cần...... Buông ta ra, đừng, a...... cảm giác thật kì quái, ân ha, sao lại thoải mái như vậy......"

Tang Vân thấp giọng nói:

- " Bởi vì ngươi tao."

Nam nhân mềm nhẹ mà nhéo thịt mềm chỗ háng, sờ soạng trong chốc lát, bàn tay tội lỗi đột nhiên hướng tới bướm nộn của Lạc Tinh, nhân lúc hắn không chú ý, đại chưởng phủ lên, hung ác xoa nắn......

Lạc Tinh sợ tới mức thét chói tai:

- " Không thể chạm vào nơi đó, ngươi làm gì vậy, nga a...... Thật kì quái, ta muốn thoải mái chết, không được, a ha...... Không thể sờ bướm nộn, hảo sảng, nga, bướm nộn bị sờ soạng, a...... Không cần......"

Lạc Tinh biết tao huyệt là không thể bị tùy tiện chạm vào, nhưng ngoài miệng nói không cần, đùi đẹp sớm đã tự quấn lên nam nhân, vẻ mặt trầm mê chi sắc. Mọi người cũng không nghĩ Vương gia luôn luôn lãnh đạm khi tao lên cũng không thua gì quốc vương, thanh âm thanh lãnh kia kêu lên lại mang tới một phen phong vị, lại xứng với khuôn mặt lãnh đạm cấm dục kia, muốn cho người đem hắn thao chết.

Ngay cả Phồn Nguyệt cũng kinh sợ, vốn dĩ muốn mạnh mẽ kêu ngừng, nhưng thấy Lạc Tinh hưởng thụ như thế, cũng dừng miệng, bị Tang Mạc chờ không kịp ôm về phòng.

Tao huyệt Lạc Tinh bị chà đạp ngập nước, khoái cảm mãnh liệt làm hắn quên phản kháng, xoắn thân thể bị nam nhân tùy tiện sờ lộng, phía sau lưng, mông, lỗ đít......Đều bị nam nhân ác liệt sờ soạng, tư mật địa phương bị đùa bỡn hết......

Thời gian Nửa nén hương đã hết, Lạc Tinh bị dâm chơi đến đầy mặt tao hồng, quần áo ướt đẫm, vô lực mà dựa vào trong lồng ngực Tang Vân, một bên rên rỉ một bên nghẹn ngào, còn hãm trong khoái cảm không ra được, bị nam nhân ôm xuống giường nệm.

Tang Vân đem Lạc Tinh ôm về chỗ ngồi, rót cho hắn một ly rượu mạnh có xuân dược, dụ dỗ nói:

- " Vương gia, uống xong là ổn rồi."

Lạc Tinh mơ mơ màng màng, cũng xác thật miệng khô lưỡi khô, liền đem kia ly rượu uống xuống......

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau