CHÓ NGÁP PHẢI RUỒI

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước

Chương con truyện Chó ngáp phải ruồi - Chương 6 - Chương 10

Chương 6

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.Huhu anh đại ngầu quớ~~ mặc dù anh chỉ ngầu trên fanart = =

======Edit: Koori Rin. Beta: Nguyệt Thần======

“Đây là ảnh hồi nhỏ của anh?” Lâm Hoài Đông chỉ một khung ảnh, Chương Chiêu bước tới liếc nhìn, nhớ ra đó là ảnh chụp chung với Trình Kiếm Nghi hồi tiểu học. Hai người cạo quả đầu bóng lưỡng, mặc áo ba lỗ quần cộc đứng trước một bụi hoa, trông hệt như hai tiểu hòa thượng mới hoàn tục.

“Ừ.” Chương Chiêu chỉ Trình Kiếm Nghi: “Đây là cái tên ‘nhân viên quản lý thư viện’.”

Lâm Hoài Đông híp mắt soi hai lần, nhếch miệng tỏ vẻ không lấy làm thích thú, rồi ngắm nghía Chương Chiêu lúc nhỏ: “Mắt anh hồi bé bự hơn bây giờ kìa!”

Chương Chiêu mặc kệ cậu ta, mở tủ lạnh lấy pizza: Anh “vinh dự” gặp rồi làm với Lâm Hoài Đông, quên luôn cả ăn. Đến khi hâm lại pizza xong, chợt nghe tiếng reo kinh ngạc của Lâm Hoài Đông trong phòng khách: “Oa, sách Toán bốn năm tiểu học… Đúng là giáo viên có khác.”

Chương Chiêu tức giận: “Cậu có thôi gào ầm lên không.” Anh múc pizza ra, rót cho mình một ly nước, nghĩ nghĩ, lại tốt bụng rót cho Lâm Hoài Đông một ly, rồi bưng tất cả ra bàn ăn. Lâm Hoài Đông nghe tiếng động, nghiêng đầu nhìn anh, cười hì hì: “Đúng hơn là, bởi vì anh quá sẹc-xi, em cứ quên mất anh là một nhà giáo mẫu mực…”

Chương Chiêu gắng nhịn không giội ly nước vào mặt Lâm Hoài Đông.

Lâm Hoài Đông vô tư không biết gì, ngồi xuống đối diện Chương Chiêu, vươn tay cầm pizza, vừa cắn một miếng thì nhíu mày, quan tâm hỏi: “Chỉ có chừng này, hai chúng ta ăn sao đủ no?”

Chương Chiêu nghiêm mặt nhìn cậu ta: “Nhưng tôi không cho cậu ăn.”

Lâm Hoài Đông bèn cười he he: “Em làm anh lâu như vậy, không có công lao cũng có khổ lao mừ, cho ăn bữa cơm cũng phải thôi.” Vừa nói vừa hai ba miếng xử xong miếng pizza, rồi lại lấy miếng tiếp theo. Chương Chiêu nhìn động tác “nước chảy mây trôi” của cậu ta, hít sâu một hơi, do dự rồi nhấc điện thoại gọi một phần thức ăn ngoài.

“Hức, em có cái này cho anh.” Lâm Hoài Đông bỗng nhảy dựng lên, lau tay qua loa, rồi lục lọi cặp sách.

Chương Chiêu lành lạnh hỏi: “Áo mưa an toàn sao?”

Lâm Hoài Đông nhướng nhướng mày, lúc sau thì cầm một cái cúc áo đưa đến trước mặt Chương Chiêu: “Cái này của anh hả? Hôm đó lúc anh đi em nhặt được trong phòng thay đồ. Muốn trả cho anh, mà không gặp được.”

Chương Chiêu không khỏi sững sờ, cái áo sơ mi kia anh không mặc nữa, vốn định bảo thợ may sửa lại, nhưng lại lười nên nhét sâu vào trong tủ. Không nghĩ đến Lâm Hoài Đông lại trả lại cái cúc áo.

Anh nắm chặt cái cúc trong tay, tự nhiên không biết nói gì cho phải, mãi mới nghẹn ra một câu: “Cảm ơn.” Rồi đứng dậy về phòng cất nó vào ngăn kéo tủ đầu giường.

Khi trở lại phòng khách thì Lâm Hoài Đông đang nhìn anh cười, cậu chàng cười toe khoe hàm răng trắng sứ, cảnh xuân rực rỡ khiến Chương Chiêu đột nhiên bối rối: “Làm gì vậy?”

“Hổng có gì hết.” Lâm Hoài Đông cúi đầu, ừng ực ừng ực nốc cạn ly nước Chương Chiêu rót cho, ai không biết còn tưởng cậu ta đã lang thang trong sa mạc hai mươi ngày. Đợi Chương Chiêu ngồi xuống đối diện mình, cậu ta mới sờ sờ tai, ngập ngừng một chút rồi mở miệng: “Ngày kia anh có rảnh không?”

Chương Chiêu không hiểu gì: “Rảnh. Sao vậy?”

Lâm Hoài Đông há miệng, như có nỗi niềm khó nói. Chương Chiêu cũng không giục cậu ta, ăn nốt miếng pizza còn lại trong đĩa, thì nghe Lâm Hoài Đông nói: “Em có hai vé xem phim. Vốn định đi với Thái Thư. Nhưng cậu ấy lại không đi nữa. Nên muốn hỏi anh có đi không.”

Chuỗi điệp ngữ “đi” làm Chương Chiêu choáng váng, anh không nhìn Lâm Hoài Đông, từ tốn nhai kỹ thức ăn trong miệng, nuốt xuống, uống miếng nước, rồi đáp: “Không phải cậu nói Thái Thư theo đuổi cậu sao? Sao nghe cứ như cậu ta làm giá vậy.”

Lâm Hoài Đông khoát tay: “Vé do cậu ta mua. Em để cậu ấy chọn chỗ, kết quả phát hiện nó ở hàng cuối cùng trong góc. Này không phải tâm của Tư Mã Chiêu (Ý đồ rõ ràng) sao?” Cậu ta lại nhăn mặt, biểu cảm hết sức cường điệu: “Em cũng không muốn trong cảnh tối lửa tắt đèn mà phát sinh sự việc vô cùng thân mật gì đó với cậu ta. Nên hỏi cậu ấy có thể đổi chỗ khác hay không —— thế là người ta nổi giận, vé cũng chả cần.”

Chương Chiêu nhướng mày: “Vậy là cậu muốn trong-cảnh-tối-lửa-tắt-đèn-mà-phát-sinh-sự-việc-vô-cùng-thân-mật-gì-đó với tôi ư?”

Lâm Hoài Đông phì cười, duỗi ngón tay nhảy nhảy trên mặt bàn, nhảy lên mu bàn tay Chương Chiêu vẽ vòng tròn: “Anh có đi không? Rồi em mời anh ăn cơm.”

Chương Chiêu bị ghẹo đến ngứa ngáy, bèn rút tay về, trong lòng hơi do dự. Anh không nghĩ đây là hẹn hò —— không ai dùng vé xem phim hẹn hò mà lôi người thứ ba vào cả. Lại nói, Lâm Hoài Đông cũng thể hiện rất rõ: Giữa họ chỉ là quan hệ sinh lý đơn thuần. Nhưng mà xem phim với cả ăn cơm, thật khiến người ta không thể không nghĩ nhiều.

Huống hồ Chương Chiêu cũng hiểu bản thân mình: Chỉ cần người khác có chút dấu hiệu, anh cũng rất dễ hiểu lầm.

Lâm Hoài Đông hỏi lại lần nữa: “Anh có đi không vậy?”

Chương Chiêu nhìn cậu ta, đôi mắt cậu trai trẻ sáng lấp lánh, khiến Chương Chiêu nhớ tới khi anh và Thái Thư còn qua lại. Mấy cậu nhóc này, lúc nào khi mới bắt đầu cũng nhiệt tình, chủ động đến nỗi bạn không thể chống cự, mà kẻ không nhẫn nại được đến phút chót cũng luôn là bọn họ.Anh bình tâm lại, điềm đạm hỏi: “Việc này, không tính là hẹn hò đúng không?”

Lâm Hoài Đông ngơ ngác, như không ngờ Chương Chiêu lại hỏi như vậy. Một lát sau cậu ta bật cười, vươn tay vỗ vai Chương Chiêu: “Hẹn hò cái rắm ấy. Già rồi cứ thích nghĩ lung tung.”

Chương Chiêu hừ một tiếng, cơ thể hơi thả lỏng. Nói thật, anh rất thích Lâm Hoài Đông —— không sai, anh đã thừa nhận bản thân bệnh thật rồi. Bỏ qua không nói đến yếu tố “Thái Thư”, Lâm Hoài Đông trông rất được, tính cách cũng khá tốt, “thằng nhỏ” cũng bự, kỹ thuật tuyệt vời… Làm với cậu ta mấy lần, khó mà không có cảm tình. Chương Chiêu cũng ý thức được điều này, nên mới có thể chống cự Lâm Hoài Đông như thế.

Anh sợ mình sẽ rơi vào cạm bẫy của một cậu trai trẻ.

Cũng may Lâm Hoài Đông rất hiểu chuyện, nói ra rồi sẽ không có thêm hiểu lầm không cần thiết, Chương Chiêu cũng có thể giữ được ranh giới, nên thế nào thì thế ấy, trắng đen rõ ràng.

Anh học Toán học, anh thích logic rành mạch như vậy, giới hạn rõ ràng quan hệ.

“Vậy cũng được.” Chương Chiêu gật đầu: “Tôi muốn ăn tiệc lớn.”

Lâm Hoài Đông khẽ mỉm cười: “Đệch, dọa dẫm học sinh nghèo kìa.”

Chuông cửa vang lên, Chương Chiêu ra mở, là người giao thức ăn. Anh mang vào để lên bàn, lại thấy Lâm Hoài Đông đứng dậy, đeo balo muốn đi: “Phải ngồi tàu điện ngầm một lúc.” Cậu ta giải thích.

Theo phép lịch sự, Chương Chiêu tiễn cậu ta đến cửa, trong chớp mắt cửa mở Lâm Hoài Đông vịn khung cửa, quay đầu nói với Chương Chiêu: “Chúng ta liên hệ làm sao? Em vẫn chưa có số của anh.”

Chương Chiêu ngẫm lại cũng thấy đúng, cúi đầu trao đổi số điện thoại với Lâm Hoài Đông.

+++

Trong Wechat của Lâm Hoài Đông chỉ có một đống game, phim pho bóng đá linh tinh lang tang. Lâu lâu có một bức ảnh cậu ta đá bóng, hoặc đi chơi với bạn bè. Nụ cười cậu trai trong ống kính sáng đến chói mắt, làm Chương Chiêu lại lần nữa sâu sắc cảm nhận được chênh lệch tuổi tác giữa hai người.

Vòng bạn bè của Chương Chiêu cũng không có nhiều nội dung, anh là kiểu tin rằng mạng xã hội phá hủy sự riêng tư của con người, cùng lắm thì thêm vài đứa nhóc trong lớp, hoặc đăng thông báo nhà trường yêu cầu —— đây cũng là nguyên nhân chủ yếu khiến Thái Thư cảm thấy anh không thú vị. Chắc vậy, Chương Chiêu nghĩ, nhưng anh thực không muốn vì nhận định của người khác mà thay đổi cuộc sống của mình.

Ngày ba tháng Năm, anh đúng hẹn đến cổng rạp chiếu phim, Lâm Hoài Đông vẫn chưa đến, Chương Chiêu đứng chờ cậu ta. Người xung quanh tấp nập, từng đôi từng đôi tình nhân nắm tay lướt ngang qua Chương Chiêu, vui sướng như đôi chim mới vừa được thả khỏi lồng. Trong mắt Chương Chiêu ánh lên nụ cười, không hề thấy cô độc, chỉ là có hơi buồn buồn.

Lâm Hoài Đông bước nhanh tới: “Hù!”, cậu ta gọi một tiếng, vòng tay cho Chương Chiêu một cái ôm gấu bự. (ôm chầm từ phía sau)

Chương Chiêu bị ôm la lên một tiếng, không ngờ Lâm Hoài Đông lại làm hành động đó. Mà Lâm Hoài Đông cũng rất lanh trí, chưa để Chương Chiêu có cơ hội mắng mình thì đã buông anh ra: “Đến bao lâu rồi?”, cậu ta híp mắt cười.
“Không lâu.” Chương Chiêu lười phí lời, đẩy Lâm Hoài Đông vào: “Nhanh lên còn kiểm vé nữa.”

Lâm Hoài Đông vờ “Ây da” một tiếng, lại hỏi Chương Chiêu: “Muốn ăn bỏng không? Em mua cho anh.”

Chương Chiêu nheo mắt: “Tôi không ăn bỏng —— sao vậy?” Anh “ngửi” thấy mùi âm mưu.

Lâm Hoài Đông sờ sờ mũi: “Không có gì, nhưng mà anh phải hứa nếu thấy chỗ ngồi thì không được đánh em.”

Nói cứ như là lúc nào anh cũng đánh Lâm Hoài Đông tơi bời hoa lá vậy. Chương Chiêu không thèm để ý cậu ta nữa, cầm vé bước vào trong, giờ mới hiểu Lâm Hoài Đông có ý gì: Bọn họ không chỉ ngồi hàng cuối cùng trong góc, đó còn là vị trí ghế ngồi đặc biệt dành cho tình nhân, cặp ghế dựa sát nhau như dính liền, bên cạnh còn có ván ngăn thật cao, như kiểu “mấy người mà không làm-gì-đó thì lo đi xin lỗi chủ rạp chiếu ngay và luôn”.

Lâm Hoài Đông rạo rực tâm hồn: “Anh ngồi ở trong.”

Chương Chiêu liếc nhìn cậu ta, cảm thấy nếu còn tiếp tục chắc chỉ số thông minh của mình tụt xuống mất. Anh bước qua Lâm Hoài Đông ngồi vào ghế trong cùng, nhìn một vòng xung quanh, nhận thấy số người trên ghế đầu không nhiều: Phim còn chưa bắt đầu, có lẽ sẽ còn người đến. Nhưng đến lúc tắt đèn, vào nội dung chính, mấy chỗ bên cạnh vẫn trống trơn, chỉ có thể loáng thoáng nghe thấy vài tiếng cười từ phía trước truyền đến.

Chương Chiêu vẫn chưa biết mình bị lừa, ban đầu anh cố nhịn không nhúc nhích, lát sau bàn tay Lâm Hoài Đông như trộm mon men mò qua, anh một phát bắt được cái móng vuốt kia, quay đầu nhỏ giọng quát: “Đây là rạp chiếu phim!”

Gương mặt Lâm Hoài Đông trong bóng tối bị màn ảnh hắt lên lúc sáng lúc tối, mờ mờ ảo ảo đầy gợi cảm. Cậu ta nhe răng cười với Chương Chiêu: “Em bít mờ.”

Chương Chiêu bất chợt dậy lên cảm giác bị loài ăn thịt bắt được, anh nuốt nước miếng, cảnh cáo: “Cậu đừng có làm loạn…”

Lâm Hoài Đông đáp một tiếng, vươn tay giữ gáy Chương Chiêu, nhích lại hôn anh.

Chương Chiêu trợn mắt, không dám nhúc nhích một ly. Lâm Hoài Đông thừa cơ luồn đầu lưỡi vào miệng anh, gặm cắn rồi ngậm môi Chương Chiêu khẽ mút. Bàn tay bị Chương Chiêu bắt lại cũng đã thoát ra, khéo léo cởi nút quần Chương Chiêu, cách lớp vải xoa nắn Chương Chiêu, rồi luồn tay vào trong quần lót, nắm lấy “em giai” Chương Chiêu.

Chương Chiêu suýt chút giật bắn mình, anh muốn đẩy Lâm Hoài Đông ra, muốn tóm lấy cánh tay đang làm loạn của cậu ta, còn muốn bạt lên đầu Lâm Hoài Đông mấy cái thật mạnh —— hận không thể biến ra ba đầu sáu tay. Thế mà hoảng quá nên chẳng làm được gì, ngược lại còn bị Lâm Hoài Đông tuốt dương v*t hai cái, hai tay lập tức mềm nhũn.

Lâm Hoài Đông cắn môi Chương Chiêu rồi mới chịu buông ra, trầm giọng cười: “Anh đừng lộn xộn, coi chừng bị người ta phát hiện.” Chương Chiêu lườm cậu ta, thật ra trong lòng cũng sờ sợ, không còn dám động đậy, nên bị Lâm Hoài Đông thuận thế đè lên ghế dựa, đôi môi mọng đỏ, hai chân dạng ra, đũng quần mở rộng; thoạt nhìn như đang mời gọi.

Lâm Hoài Đông sáp lại cắn vành tai anh, khàn giọng: “Em làm giúp anh vậy.” Chương Chiêu nhắm mắt lại, chỉ cảm nhận được da mặt đã nóng đến độ có thể chiên trứng, cuối cùng vẫn không từ chối. Lâm Hoài Đông biết mình được đèn xanh, bèn phấn khích nhào đến gặm cổ Chương Chiêu, một tay kéo quần lót Chương Chiêu, lôi cái kia của Chương Chiêu ra.

Chương Chiêu cắn môi, khoái cảm được thủ dâm nơi công cộng dâng trào mãnh liệt lạ kỳ, Lâm Hoài Đông chỉ tuốt cho anh hai lần, anh đã cảm thấy cơ thể như có điện chạy qua. Anh nhắm mắt, ép bản thân quên đi mình đang ở trong rạp chiếu, nhưng tiếng rầm rì của khán giả ở hàng ghế trước cứ cuồn cuộn không ngừng truyền vào tai anh, khiến anh không thể tịnh tâm được.

Lâm Hoài Đông lại còn ghé sát tai anh thêm dầu vào lửa: “Anh thích thế này, đúng không?” Đầu lưỡi cậu trai lướt qua tai Chương Chiêu, thỉnh thoảng lại luồn vào lỗ tai anh, đâm vào rút ra như đang giao hợp. Ngón tay Chương Chiêu run run, chỉ có thể bấu chặt mặt ghế, hai chân không khống chế được dạng ra, để tay Lâm Hoài Đông có thêm không gian hoạt động.

“Thích được em chơi… bị người khác nhìn khi chơi… Chết thật, nếu như đèn sáng lên thì sao đây? Ai cũng có thể thấy anh.”

Chân Chương Chiêu run lên, trong miệng suýt chút bật ra tiếng rên rỉ. Anh lại cắn mạnh môi dưới, ngước đôi mắt nhìn Lâm Hoài Đông như đang cầu cứu, Lâm Hoài Đông vội hôn anh một cái, nắm chặt gốc dương v*t Chương Chiêu: “Chờ đã.” Rồi quay đầu lấy ra một cái khăn tay từ trong balo, vo tròn nhét vào miệng Chương Chiêu.

Chương Chiêu rên một tiếng, phản xạ có điều kiện tiết ra nước bọt, lập tức nhuộm ướt khăn tay. Anh nhỏ giọng ư a rên rỉ, đưa mắt nhìn Lâm Hoài Đông, người kia nhìn anh rồi cũng đỏ mặt, đôi mắt lại sáng lên lấp lánh, trông càng giống động vật cỡ lớn đang đói meo.

Cậu ta siết tay, mạnh bạo ve vuốt Chương Chiêu mười mấy lần, mỗi lần đều từ gốc đến ngọn, vết chai trên tay ma sát nơi mẫn cảm nhất của Chương Chiêu, khiến cơ thể anh ngày một mềm nhũn. Lâm Hoài Đông bèn chăm sóc đỉnh bộ phận kia, dùng móng tay cọ vào khe hở nhỏ, khiến Chương Chiêu phát điên lên, mắt anh nhắm chặt, tiếng rên rỉ đã không còn kiềm nén được, nhưng lại bị chiếc khăn tay chặn lại, chỉ có thể rỉ ra những âm thanh ư ử nghẹn ngào.

“Nhìn anh…” Lâm Hoài Đông liếm qua vành tai, dọc xuống cổ vai anh: “Khiêu gợi như vậy… Dâm đãng như vậy… Anh cẩn thận đó, đừng kêu lên. Em nghĩ bọn họ nghe được đấy.”

Chương Chiêu lắc lắc đầu, cũng không biết mình muốn biểu đạt điều gì, trong miệng bị nhét khăn làm anh khó chịu, nước miếng chảy ra từ khóe miệng, từng giọt từng giọt men theo cằm chảy xuống. Lâm Hoài Đông ngẩng đầu liếm nước miếng của anh, tay cũng dùng thêm sức, nắm tay vừa nóng vừa chặt, khiến đầu óc Chương Chiêu choáng váng.

Cuối cùng Lâm Hoài Đông lại cắn lên tai anh một lần nữa: “Muốn bắn sao?” Giọng nói cậu ta như mê dược: “Bắn trong tay em. Không sao đâu, em không cho bọn họ nhìn. Bắn cho em, Chương Chiêu… Bắn cho em.”

Chương Chiêu kêu rên một tiếng, đạt tới cao trào trong tay Lâm Hoài Đông.

=========

Editor: Hử? Nhìn gì? Hết cái để bình luận rồi = =

Chương Chiêu: Cũng chỉ được đến đó mà thôi ┐( ̄~ ̄

Chương 7

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.Hãy chúc mình được bay nhảy ở sì gầu đi, lúc đó thì combo chỉ là chuyện sớm muộn thôi <(* ̄︶ ̄*)>

======Edit: Koori Rin. Beta: Nguyệt Thần======

Chương Chiêu chưa bao giờ nghĩ mình sẽ bắn ra nơi công cộng. Tưởng tượng là một chuyện, anh cứ nghĩ ít nhiều gì thì mình cũng có giới hạn. Xem ra vẫn là thế sự khó lường, không thử không biết, một lần rồi thôi.

Anh xụi lơ dựa vào ghế, miệng vẫn còn bị nhét chiếc khăn vo tròn ướt đẫm. Phát tiết xong thân thể chẳng còn chút sức lực nào, anh thậm chí còn chẳng buồn nhét “thằng nhỏ” mềm oặt vào quần, vẫn để cửa sổ mở toang, rất có phong cách “vò mẻ chẳng sợ nứt” (chuyện cũng đã rồi không cần lo). Cứ mặc Lâm Hoài Đông giúp anh lấy khăn mùi soa trong miệng ra, rồi lấy khăn giấy lau khóe miệng cho anh.

Trong phim đang đến cảnh nam nữ chính gặp lại nhau. Trời mưa, âm thanh ầm ầm ào ào được khuếch đại âm vang vô tận, nữ chính ôm sách đứng dưới bậc thềm, xa xa ẩn hiện trong màn mưa là một người đàn ông ướt sũng.

“Anh đến làm gì?” Cô lạnh lùng hỏi.

Người đàn ông cười gượng, đáp: “Tại sao đến giờ em vẫn chưa hiểu…”

Chương Chiêu hít sâu một hơi, cuối cùng cũng dần tỉnh táo lại, cúi đầu sửa sang lại thân dưới, Lâm Hoài Đông dính sát anh, nhìn anh kéo khóa, cài cúc áo xong, bèn dùng mặt cọ cọ cổ Chương Chiêu: “Em còn cứng ngắc nè…”

Chương Chiêu liếc nhìn nơi đó của Lâm Hoài Đông, đúng là vẫn còn ngóc cao đầu. Máu đùa dai nổi lên, anh đột nhiên nhéo mạnh mặt Lâm Hoài Đông một hồi, khẽ nói: “Cậu tự giải quyết.” Rồi lập tức phủi phủi quần áo, đứng dậy xuống lầu vào nhà vệ sinh.

Đây là nhà vệ sinh trong khán phòng, rất nhỏ, lại không có người. Chương Chiêu nhìn xung quanh, rút khăn giấy, mở khóa quần lau chùi phía dưới. Mới vừa lau xong, rửa tay sạch sẽ, cửa đột nhiên bị đẩy ra, Chương Chiêu hoảng hồn, chợt nhận ra đó là Lâm Hoài Đông đang rón ra rón rén như ăn trộm gà, không khỏi vừa bực vừa buồn cười.

“Ở đây không được.” Anh cảnh cáo.

Lâm Hoài Đông làm như không nghe thấy, quay đầu chốt khóa cửa, hai ba bước tiến đến trước mặt Chương Chiêu, mặt dày cầm tay Chương Chiêu đặt lên thân dưới căng phồng của mình: “Anh giúp đi mà…” Giọng điệu mềm mại đầy nũng nịu, Chương Chiêu nghe mà da đầu tê rần.

Anh biết mình không thoát nổi, đành miễn cưỡng nói: “Nhưng chỗ này lúc nào cũng có người đến.” Lâm Hoài Đông nhún vai tỉnh bơ: “Thì để họ chờ.” Thấy Chương Chiêu sầm mặt, bèn vội vàng sửa lại: “Em nhanh lắm… Em bảo đảm.” Vừa nói vừa cầm tay Chương Chiêu kéo khóa quần của mình, để lộ bộ phận đỏ au bên trong: Chương Chiêu giờ mới nhận ra cái tên này thậm chí còn chẳng mặc quần lót.

Gương mặt Chương Chiêu tỏa nhiệt, vô thức nuốt nước miếng, định nói gì đó thì bị Lâm Hoài Đông xoay người lại, đè lên bồn rửa tay. Động tác của Lâm Hoài Đông cực kỳ nhanh, tay trái giữ Chương Chiêu không cho anh cựa quậy, tay phải gọn lẹ tuột quần anh xuống. Chương Chiêu chỉ cảm thấy thân dưới mát lạnh, biết mình lại thêm một bước vượt quá giới hạn trong chuyện này.

Lòng anh có chút hoảng loạn, không biết Lâm Hoài Đông có muốn vào hay không, vừa định lên tiếng thì tay Lâm Hoài Đông chen vào khe hở giữa hai chân Chương Chiêu, ra hiệu cho anh dạng ra. Chương Chiêu cắn răng mở hai chân, ngẩng đầu nhìn thấy chính mình trong gương: Hai má anh ửng đỏ, đôi môi khẽ nhếch, rõ là đã động tình.

Đấy là chưa đề cập đến Lâm Hoài Đông ở phía sau đang hôn loạn khắp cổ vai Chương Chiêu, cậu trai trẻ nâng bộ phận kia đặt lên khe mông anh, đỉnh dương v*t cứ lên xuống trượt trong khe hẹp, chất lỏng ướt át khiến hậu huyệt Chương Chiêu co thắt lại như phản xạ. “Lâm Hoài Đông…” Anh khẽ gọi tên Lâm Hoài Đông.

Lâm Hoài Đông “suỵt” một tiếng an ủi anh: “Em không vào đâu.” Cậu ta tiếp tục cọ dương v*t vào khe mông Chương Chiêu một hồi, rồi trượt xuống, đâm vào giữa hai chân Chương Chiêu. Chương Chiêu run rẩy trong lòng, nhận ra Lâm Hoài Đông định làm gì.

“Em đã bảo sẽ nhanh thôi, anh yên tâm… Bọn họ không biết đâu.” Lâm Hoài Đông cắn vành tai Chương Chiêu, bộ phận cương cứng bắt đầu ma sát với phía trong bắp đùi. Chương Chiêu rên rỉ, cặp đùi không tự chủ được kẹp chặt dương v*t Lâm Hoài Đông. Đây là lần đầu tiên cậu làm tình với đùi người, dương v*t thô to ra vào cọ xát với đùi non của Chương Chiêu vừa đau vừa tê dại, đỉnh còn thi thoảng đụng vào hai viên tinh hoàn và gốc dương v*t Chương Chiêu, khiến thân dưới anh khẽ đong đưa.

Anh ngước mắt nhìn, ánh mắt của anh trong gương hơi mơ màng, anh có thể thấy rõ chính mình như nhũn ra còn bộ phận kia thì chậm rãi cương lên, nhìn kĩ một chút còn có thể thấy một cái dương v*t đỏ au đang liên tục ra vào giữa hai chân… Hình ảnh trực tiếp thế này khiến Chương Chiêu lập tức hưng phấn, anh nghiêng mặt sang bên không dám nhìn thêm, rồi lại bị Lâm Hoài Đông giữ cằm hôn ngấu nghiến.

“Đâm vào chân anh thiệt là sướng…” Lâm Hoài Đông cắn môi anh, không nhịn được nói vài câu thô tục: “Thiệt chặt… Thiệt mềm… Anh có bị ai chơi chỗ này chưa?”

Chương Chiêu lắc lắc đầu, Lâm Hoài Đông bất ngờ đâm mạnh thêm, đau đớn khi điên cuồng ra vào và tia lửa khoái cảm như thiêu như đốt làm toàn thân Chương Chiêu run rẩy. Hai tay anh chống lên bồn rửa, eo hơi nâng lên, chân kẹp chắc “thằng em” của Lâm Hoài Đông không dám lơi lỏng, hậu huyệt anh cũng hơi mở rồi khép, bị chất dịch của Lâm Hoài Đông bắn lên mà nóng bừng, hệt như muốn liều mình nuốt lấy thứ kia của Lâm Hoài Đông.

Một lúc sau Lâm Hoài Đông bỗng rên lên một tiếng, cúi đầu cắn thật mạnh lên vai Chương Chiêu, nửa thân dưới thì liều mạng đâm vào giữa hai chân Chương Chiêu mười lần, rút ra rồi bắn. Cậu ta không đeo bao, nên bắn lên mông Chương Chiêu, tinh dịch trắng đục phun lên da thịt đỏ ửng của Chương Chiêu, muốn bao nhiêu sắc tình thì có bấy nhiêu sắc tình.

Lâm Hoài Đông tỏ vẻ rất hứng thú với cảnh tượng này: Cậu ta thở gấp, không lo cho mình, mà lại khuỵu gối xuống, dùng tay xoa tinh dịch khắp mông Chương Chiêu, đến khi hai cánh mông anh dính đầy thứ trắng đục đó mới hôn chụt một cái thật kêu, đầu lưỡi liếm một vòng quanh hậu huyệt Chương Chiêu.

Chương Chiêu bị liếm đến mềm nhũn, cổ họng phát ra tiếng rên rỉ như mèo kêu.

Lâm Hoài Đông đứng lên, rút khăn giấy lau khô phía dưới của mình, nhìn Chương Chiêu trong gương còn đang chống tay lên bồn rửa thở dốc rồi cười he he, hỏi: “Em giúp anh nha?” Đôi mắt cực kì nhạy bén, biết Chương Chiêu lại cương.

Chương Chiêu lắc lắc đầu, anh bất ngờ vì mình lại nhanh cương như thế, mà cái đau nhè nhẹ khi căng lên cho anh biết: Thằng em của anh lúc này vẫn còn nhạy cảm. Anh cũng không chắc mình có thể bắn nữa hay không, nên bèn đứng đó nghỉ một lát, để nó mềm đi tự nhiên.

“Vậy thì thôi.” Lâm Hoài Đông thì lại lưu luyến luyến lưu dòm cái đó của Chương Chiêu, liếm môi một cái, đột nhiên vòng đến phía sau, rút di động trong túi ra, chụp lại phía sau của Chương Chiêu. Chương Chiêu nhìn thấy rõ ràng trong gương, khẽ quát: “Cậu làm gì đó!”Lâm Hoài Đông trưng ra cái mặt tươi cười lưu manh: “Em chụp mông anh. Lúc ‘thẩm du’ lấy ra xài.” Không một xíu xiu xấu hổ.

Chương Chiêu lườm một cái, định bụng mắng vài câu, những cuối cùng vẫn mặc kệ. Lâm Hoài Đông cất điện thoại, rất chi chân chó (nịnh bợ, lấy lòng) rút khăn giấy tỉ mỉ lau sạch tinh dịch dính trên mông Chương Chiêu, rồi giúp anh kéo quần lên.

“Em ra ngoài trước?” Lâm Hoài Đông hỏi.

Chương Chiêu đáp: “Cút.” Không thèm để ý cậu ta nữa, đi vào buồng vệ sinh trong cùng, ngồi trên bồn cầu nghỉ một lúc lâu, chờ đến khi dương v*t gần mềm hẳn mới chỉnh sửa quần áo, thở dài một hơi, đẩy cửa bước ra.

Màn ảnh vừa đến đoạn nam nữ chính dẹp tan hiềm khích ngày trước, gương vỡ lại lành. Cả khán phòng vô cùng yên tĩnh, loáng thoáng nghe được tiếng sụt sịt của vài cô gái. Chương Chiêu dọc theo cầu thang đi lên phía trên, về chỗ ngồi, bả vai đột nhiên nặng trịch, ra là Lâm Hoài Đông dựa đầu lên.

Chương Chiêu khẽ xoay cổ, nhìn xuống đỉnh đầu đen tuyền và đường nét vành tai đáng yêu dưới ánh sáng nhàn nhạt của Lâm Hoài Đông. Lúc sau, anh nghe cậu ta nói: “Lần đầu tiên em làm chuyện như vậy nơi công cộng.”

Chương Chiêu nhướng mày, cái tên Lâm Hoài Đông không cần mặt mũi này, anh còn tưởng cậu ta đã lão luyện từ thuở nào rồi: “Cảm giác thế nào?”

Lâm Hoài Đông không lên tiếng, lát sau lại buồn buồn: “Ban đầu em còn nghĩ anh không chịu.”

Chương Chiêu sắp nổi đóa lại vui vẻ, này là điển hình của được tiện nghi còn ra vẻ sao? Anh vươn tay đẩy Lâm Hoài Đông ra, có chút mỉa mai tự giễu: “Xem ra tôi phóng đãng hơn cậu tưởng tượng nha.”

Lâm Hoài Đông khẽ cười, nhấc tay Chương Chiêu lên: “Chuẩn.” Chương Chiêu lập tức cau mày trừng mắt nhìn sang, cậu ta nhếch miệng, sấn tới hôn một cái thật nhanh lên mặt Chương Chiêu.

“Ngoan, mời anh ăn tiệc lớn ha.”

+++

Chương Chiêu cũng không biết ngại mà bắt Lâm Hoài Đông mời ăn “tiệc lớn”.

Lâm Hoài Đông dù gì vẫn còn đang đi học, cơ sở kinh tế đặt cả ở đó, Chương Chiêu sao có thể mặt dày được. Rốt cuộc anh cũng chỉ chọn một quán bít tết khá đắt tiền gần đó, cũng không thèm để ý Lâm Hoài Đông đi phía sau cằn nhằn liên miên: “Không phải là em không trả nổi”, mà đi thẳng lên lầu hai.

Bởi không đông người lắm nên bọn họ vẫn kiếm được một chỗ cạnh cửa sổ, vừa nghiêng đầu là có thể thấy cảnh đêm bên hồ. Ánh đèn lấm tấm uốn lượn vòng quanh bờ hồ, long lanh ánh bạc trông vô cùng thích mắt. Chương Chiêu chọn món, quay đầu nhìn ra ngoài cửa sổ một hồi, hơi luyến tiếc thở than: “Ngày trước ở đây còn có bắn pháo hoa vào buổi tối. Giờ thì toàn máy quay an ninh, không được thấy nữa.”

Lâm Hoài Đông chợt hỏi: “Anh là người địa phương Thuận Thành hả?”

Chương Chiêu gật đầu, liếc nhìn Lâm Hoài Đông: “Còn cậu? Cậu là người ở đâu? Mùng một tháng Năm sao không về?”Lâm Hoài Đông gãi gãi cổ: “Em cũng là người ở đây.” Rồi tiếp: “Trong nhà loạn quá. Ba mẹ em suốt ngày cãi nhau, em về cũng bị kẹp ở giữa, không bằng ở ngoài luôn. Còn anh?”

Chương Chiêu cười: “Tôi về cũng không có gì tốt. Ba ba qua đời khi tôi còn nhỏ, mấy năm trước ma ma cũng tìm được bạn già, mấy tháng nay đang chu du Trung Quốc.”

“Oa, tốt quá rồi.” Lâm Hoài Đông nói: “Về già còn có người cùng làm những việc mình thích, cả đời không uổng phí rồi.”

Chương Chiêu cười nhạo: “Cậu mới tí tuổi, mà dám nói cả đời.” Con người luôn như thế, càng nhỏ tuổi càng muốn tỏ vẻ trưởng thành, mấy lời hứa hẹn yêu đương chính bản thân còn không hiểu. Thái Thư trước đây cũng vậy, còn tuyên bố sau khi tốt nghiệp sẽ sống cùng Chương Chiêu nữa chứ, cũng may trước giờ anh chưa từng tin.

Lâm Hoài Đông lại bất mãn: “Anh lại nói em con nít.” Nói xong còn nhăn mũi như trẻ con. Chương Chiêu buồn cười, vừa định chọc cậu ta rằng anh còn chưa kết luận như vậy, thì mắt cá chân đột nhiên ngưa ngứa: Có thứ gì đang nghịch ngợm luồn vào ống quần, cứ cọ cọ cổ chân anh.

Chương Chiêu nhướng mày, nhìn cậu trai ngồi đối diện đang giả vờ chỉnh kính mắt, đáy mắt không che giấu được thần sắc đắc ý, anh cũng bó tay: “Rút chân cậu về.”

Ngờ đâu Lâm Hoài Đông còn vênh mặt: “Hông.” Cậu đáp, bàn chân đang tác quái không chút sợ hãi, đầu ngón chân lướt dọc theo chân Chương Chiêu, chọt chọt vẽ vẽ một vòng tròn, cuối cùng thì đạp lên đũng quần Chương Chiêu, bàn chân còn đè lên dương v*t dưới lớp vải xoa nắn. Chương Chiêu không kịp chuẩn bị, đột nhiên nắm chặt dao ăn trong tay, suýt nữa bật ra tiếng rên rỉ.

Lâm Hoài Đông cười hì hì nhìn anh: “Sao vậy?”

Chương Chiêu hít một hơi, gương mặt ửng lên màu đỏ nhàn nhạt, nửa tức giận nửa cố nén: “Cậu khá lắm.” Anh ngước mắt trừng người đối diện một cái, nhưng không biết trong mắt mình chỉ đầy ý xuân (động tình), không có một chút uy hiếp nào.

Lâm Hoài Đông liếm môi dưới, ánh mắt nóng bỏng hẳn lên: “Thì sao?” Cậu ta cười, chân lại đạp lên nửa dưới đáng thương của Chương Chiêu, “Anh cắn em ư? Được đó, cắn bên này.” Cậu ta nghiêng đầu, để lộ cần cổ thon dài trắng nõn.

Chương Chiêu nghiến răng nghiến lợi, khẽ gằn: “Lâm Hoài Đông!”

Lâm Hoài Đông đáp: “Đây.” Chân lại chuyển động.

Chương Chiêu không thèm nói, anh cúi đầu định hất chân Lâm Hoài Đông ra, nhưng người phục vụ lại bưng súp lên, nên anh đành lập tức ngồi nghiêm chỉnh. Lâm Hoài Đông thì lại cực kì bình tĩnh thản nhiên, còn có thời gian ngẩng đầu cười với người phục vụ, khoe hai hàng răng trắng tinh sáng bóng.

Người phục vụ cũng cười đáp lại, hỏi: “Súp gà nấm của vị nào?”

Lâm Hoài Đông lập tức giơ tay: “Anh ấy.” Chỉ Chương Chiêu, nói: “Ảnh thích ăn mấy thứ trắng trắng.”

Chương Chiêu nghĩ mình nên nhảy ra ngoài cửa sổ cho xong hết mọi chuyện.

Người phục vụ rời đi với biểu cảm kì quái trên gương mặt, Lâm Hoài Đông rốt cuộc cũng nảy sinh lòng tốt, rút bàn chân đang đặt trên đũng quần Chương Chiêu về. Chương Chiêu cúi gằm mặt, nỗ lực đặt toàn tâm toàn ý vào chén súp kia, tránh ngẩng đầu nhìn thấy tên thần kinh ngồi đối diện mà muốn giết người. Lâm Hoài Đông vẫn chưa chịu buông tha, vươn tay chọt chọt cánh tay Chương Chiêu: “Em muốn uống súp của anh.”

Chương Chiêu cười lạnh: “Cậu cũng muốn ăn ‘mấy thứ trắng trắng’?”

Lâm Hoài Đông vô tội gật đầu: “Đúng gòi, mà em thích anh đút em ăn cơ.”

Cậu nhìn Chương Chiêu, cầm thìa ngậm vào, nắm cán thìa chậm rãi kéo ra đẩy vào, cứ như vậy mấy lần rồi nhả thìa ra, cố tình phát ra tiếng “chụt” thật kêu, đầu lưỡi đảo qua môi dưới vờ như liếm một vòng.

Lát sau cậu ta chép miệng: “Ngon.”

Chương Chiêu bị cái tên da mặt dày như tường thành này đánh bại. Anh đẩy chén súp đến trước mặt Lâm Hoài Đông, chỉ nói một từ: “Ăn!” Chẳng muốn phí nhiều lời. Lâm Hoài Đông trộm liếc nhìn sắc mặt của anh, cắn môi cười cả buổi, rồi ngoan ngoãn cúi đầu ăn súp, không phát bệnh nữa. (không lên cơn khùng bày trò trêu CC nữa =)))

Bữa cơm sau đó cũng coi như gió yên sóng lặng, Lâm Hoài đông vốn là một thanh niên ngoại hình anh tuấn, tính cách rộng rãi, chỉ cần bình thường một tí, vẫn khá được người ta yêu thích. Cậu ta cũng hay nói: Chương Chiêu thường không nhiều lời, vừa khéo để Lâm Hoài Đông thao thao bất tuyệt, nghe cậu ta kể chuyện ở trường. Lâm Hoài Đông còn mời anh đi xem cậu ta đá bóng, Chương Chiêu suy nghĩ, rồi vẫn từ chối. Nếu như anh đi, là thân phận gì đây? Bạn giường của Lâm Hoài Đông? Với lại nhỡ đâu chạm mặt Thái Thư —— chắc chắn anh sẽ chạm mặt Thái Thư —— nếu thế thì rất khó xử.

Lâm Hoài Đông bởi vậy mà có vẻ không vui, mãi đến lúc tính tiền còn nhíu mày bĩu môi, y như đứa nhóc không được ăn kẹo. Chương Chiêu cảm thấy buồn cười, nhéo tai Lâm Hoài Đông một cái, mới vừa thả tay xuống thì nghe bên cạnh có người gọi: “Thầy Chương?”

=========

Spoil: Ố la la bị bắt quả tang rồi nha~

Chương 8

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.Rất thích cảnh Chương Chiêu hôn trán Lâm Ấu Trĩ nhưng không tìm được hình thích hợp T^T 

======Edit: Koori Rin. Beta: Nguyệt Thần======

Phản ứng đầu tiên của “thầy Chương” là sợ hết hồn, hệt như đang làm chuyện xấu thì bị bắt quả tang: Anh còn tưởng đụng phải phụ huynh học sinh. Đến khi quay đầu lại, nhận ra đó là Tần Yến Yến —— đương nhiên cũng không tốt hơn là bao. Chương Chiêu điềm đạm gật đầu với cô nàng: “Yến Yến, cô cũng đến đây ăn?”

Tần Yến Yến đáp: “Đúng thế.” Rồi nghiêng mình chỉ người thanh niên phía sau mình cho Chương Chiêu thấy: “Bạn trai tôi. Ra đây dạo một vòng.” Giới thiệu xong thì tò mò nhìn Lâm Hoài Đông đứng bên cạnh Chương Chiêu: “Thầy Chương, vị này là?”

Chương Chiêu nhất thời hơi ngập ngừng. Tần Yến Yến thoải mái giới thiệu bạn trai với anh, theo phép lịch sự, anh cũng nên giới thiệu Lâm Hoài Đông với họ mới đúng. Nhưng kiểu của anh và Lâm Hoài Đông, nên nói thế nào đây?

Anh còn đang đắn đo, Lâm Hoài Đông đã đưa tay ra, rất có phong thái nhân vật chính mà bắt tay với Tần Yến Yến: “Xin chào, tôi là Lâm Hoài Đông. Tôi là bạn trai Chương Chiêu.”

Chương Chiêu suýt chút bị sặc nước miếng của chính mình, anh ho khan hai tiếng, vừa định giải thích thì thấy Tần Yến Yến đột nhiên “bừng tỉnh đại ngộ” gật gật đầu: “Khó trách nha, nãy thấy hai người thiệt thân mật.” Rồi ranh mãnh nháy mắt với Chương Chiêu: “Thầy Chương có bạn trai mà không nói với tụi này nha. Mấy ngày trước tổ trưởng còn bảo phải giúp anh tìm đối tượng đó.”

“Ớ, vậy mau mau nói với tổ trưởng của hai người, Chương Chiêu có người rồi.” Lâm Hoài Đông trưng ra vẻ mặt của mấy bà bác trong khu phố: “Chúng tôi rất ân ái.”

“Được rồi được rồi.”Tần Yến Yến liên tục đồng ý: “Bảo đảm không phá đám hai người.”

Chương Chiêu đứng bên cạnh quả thực muốn quỳ lạy, hai người kẻ xướng người họa mà không đi diễn tấu nói* thì thật là tổn thất lớn của quốc gia. Anh không đủ kiên nhẫn để làm rõ với Tần Yến Yến, qua loa tạm biệt cô, dứt khoát bắt lấy tay Lâm Hoài Đông, kéo cái tên thần kinh chỉ sợ thiên hạ chưa đủ loạn này bước nhanh về phía màn đêm.

*M ột loại khúc nghệ của Trung Quốc dùng những câu nói vui, hỏi đáp hài hước hoặc nói, hát để gây cười, phần nhiều dùng để châm biếm thói hư tật xấu và ca ngợi người tốt việc tốt.

Lâm Hoài Đông bị “bé iu” lôi đi, dọc đường cười muốn tắt thở. “Anh nên nhìn biểu cảm ban nãy của anh.” Cậu ta nói: “Cái ‘Phong vân biến ảo, âm tình bất định‘* gì gì đó, rốt cuộc em cũng được mở mang kiến thức.”

*Mây gió biến ảo, trong đục khó lường: những biến động bất ngờ, không dự đoán được.

Chương Chiêu giận đến độ muốn bóp chết cậu ta: “Cậu có biết nếu đồng nghiệp của tôi mà kể lại, tôi phải hứng chịu bao nhiêu ‘pháo kích’ không! Mười hai người trong văn phòng tôi, trừ tôi ra, còn lại toàn là nữ đó!”

Lâm Hoài Đông vội khom lưng tránh bàn tay Chương Chiêu, vẫn còn đang cười: “Ây da, anh đang kì thị giới tính đó. Em thấy đồng nghiệp của anh tốt quá trời, mọi người ai cũng quan tâm anh mà.”

Chương Chiêu lại định thụi vào bụng Lâm Hoài Đông, cậu cuống quít đỡ tay Chương Chiêu, kéo anh đến dưới ngọn đèn đường, cúi xuống hôn tay Chương Chiêu lấy lòng: “Rồi, em xin lỗi, được chưa? Còn hơn để lãnh đạo từ sáng đến tối cứ lo chuyện chung thân đại sự của anh. Trời ạ, lãnh đạo nhà mấy người sao lại rảnh hơi vậy chứ?”

Chương Chiêu bị hôn chợt thấy ngượng ngùng, định rút tay về, nhưng lại bị Lâm Hoài Đông nắm chặt lấy, rút mấy lần không ra nên đành để Lâm Hoài Đông tiếp tục buồn nôn nắm trong tay: “Công đoàn chúng tôi phải thống kê nam nữ chưa kết hôn, lâu lâu còn có buổi xem mắt tập thể nữa.”

Lâm Hoài Đông nhướng mày cường điệu: “Nhân đạo hóa đến thế?”

Chương Chiêu vui hơn chút: “Được rồi, đừng ba hoa nữa.” Nói rồi kéo Lâm Hoài Đông đến bãi đậu xe: “Không còn sớm, tôi đưa cậu về trường học.”

Lâm Hoài Đông nâng ngón tay anh lên hôn hôn cắn cắn một hồi, mới chịu bò lên ghế phụ, nhìn Chương Chiêu khởi động máy, bèn nói: “Hôm nay em ở chỗ anh được không?”

Tay cầm lái của Chương Chiêu chợt ngừng, theo bản năng cảm thấy như vậy thì có hơi vượt quá giới hạn. Nhưng Lâm Hoài Đông lại tỏ ra rất thoải mái, không có chút bất thường nào, nếu như Chương Chiêu nhăn nhó, chẳng phải tự nhận anh già hơn Lâm Hoài Đông nhiều tuổi sao? Thế nên chỉ hỏi: “Sao vậy?”

“Trong kí túc xá nóng lắm.” Lâm Hoài Đông nói: “Đến nhà anh ít ra còn có máy điều hòa.”

Chương Chiêu liếc cậu một cái: “Ký túc xá nghiên cứu sinh của mấy cậu không có máy điều hòa?”

“Mấy người kia không muốn mở, để tiết kiệm tiền điện.” Lâm Hoài Đông: Em sao có thể mặt dày cãi lộn với cậu ta chứ? Mấy ngày nay trời nóng, em ở kí túc xá nóng muốn xỉu.”

Chương Chiêu “xì” một tiếng, không tin diễn xuất của tên này tí nào, vậy mà sau khi ra đường lớn, cuối cùng vẫn chuyển hướng đến tiểu khu của mình. Lâm Hoài Động cực tinh ranh, nhận ra đường đi, lập tức nhe răng cười, vươn tay sờ soạng eo Chương Chiêu: “Em bít anh xương em mừ.”

Chương Chiêu bị cậu ta quấy rối đến suýt tông vào hàng rào chắn.

+++

Lần thứ hai đến nhà Chương Chiêu, Lâm Hoài Đông đã quen cửa nhớ đường, không chút khách khí cởi giày rồi nhào lên sô pha. Chương Chiêu mở điều hòa, đến trước sô pha đá Lâm Hoài Đông ngồi dậy, nhưng lại bị kéo một phát ngồi lên đùi cậu ta.

Chương Chiêu hơi khó chịu nhúc nhích: Anh không quen tư thế này. Lâm Hoài Đông lại nhìn anh cười khúc khích, giữ cằm anh rồi hôn lên môi, tay thì mò đến eo Chương Chiêu luồn vào trong áo thun khẽ vuốt ve. Chương Chiêu khẽ rên một tiếng, nắm lấy tay Lâm Hoài Đông, kề sát môi cậu, nói: “Không được. Không làm được.”

“Ể.” Lâm Hoài Đông xịu mặt, bộ dạng hết sức thất vọng: “Cũng qua mấy tiếng rồi.”

Chương Chiêu không khỏi bật cười, cắn cằm cậu một cái: “Tuổi tác tôi và cậu khác nhau, được chưa?” Rồi xoa xoa mái tóc ngắn bù xù của Lâm Hoài Đông, đứng dậy rời khỏi đùi Lâm Hoài Đông.
Lâm Hoài Đông đành bám lưng ghế sô pha mắt long lanh nhìn anh: “Vậy sáng mai làm nha?”

“Sáu giờ rưỡi ngày mai tôi phải đến trường.” Chương Chiêu nói: “Có nhu cầu, hỏi tay phải cậu đi.”

Lâm Hoài Đông trề môi “Hứ” một tiếng, lăn kềnh ra sô pha giả chết. Chương Chiêu mặc kệ cậu ta, thẳng tiến đến phòng tắm, khi ra ngoài thì thấy Lâm Hoài Đông đang xem TV.

Chương Chiêu liếc nhìn màn hình, là Star trek:  The Original Series. Spock và James Tiberius Kirk trở về Trái Đất thế kỷ trước làm nhiệm vụ nghiên cứu lịch sử, Spock vẫn còn đội chiếc mũ len đan tay màu xanh da trời quen thuộc. Chương Chiêu đứng bên cạnh nhìn một lúc, hỏi: “Cậu tìm đĩa ở đâu?”

“Sau kệ sách ấy.” Lâm Hoài Đông đáp: “Bị mấy quyển sách đè lên.”

Chương Chiêu gật đầu, Thái Thư không thích loại phim truyền hình này, hồi trước Chương Chiêu mở cho cậu ta xem, bị cậu ta cười nhạo: “Ở đâu ra cái hiệu ứng tệ hại như vậy thế.” Chương Chiêu mất hứng, bị đả kích sâu sắc, dứt khoát giấu CD đi, sau này chính anh cũng không tìm được.

Không ngờ Lâm Hoài Đông cũng thích xem bộ phim cũ này.

Anh leo lên ngồi cạnh Lâm Hoài Đông, bảo Lâm Hoài Đông đi rửa mặt: “Trong ngăn kéo dưới tủ quần áo ở phòng ngủ của tôi có vài bộ ít mặc, cậu xem coi có vừa không.”

“Dạạ.” Lâm Hoài Đông trở mình bò dậy, rồi ưỡn ngực nghiêm mặt: “Quần trong đâu? Em mặc sịp của anh à?”

Chương Chiêu đòi ném gối dựa vào mặt cậu: “Cậu ở truồng không được sao! Cút mau.”

Lâm Hoài Đông cười hì hì vâng lệnh, Chương Chiêu nghe tiếng cậu lục lọi cả buổi trong phòng ngủ, cuối cùng mới ôm một cái áo thun cũ và một cái quần lót cỡ lớn, vui vẻ vào phòng tắm. Tiếng nước chảy nhanh chóng vang lên, từng dòng từng dòng đập lên mặt sàn gạch men, tạo ra âm thanh rào rạt. Chương Chiêu liếc nhìn cánh cửa khép hờ, rồi nhanh chóng thu lại tầm nhìn, khóe miệng từ từ cong lên thành nụ cười mà chính anh cũng không nhận thấy.

Đến khi Lâm Hoài Đông tắm rửa sạch sẽ đi ra, trên TV đúng lúc kết thúc một tập phim, Chương Chiêu quay đầu sang chỗ khác, liếc mắt nhìn thấy Lâm Hoài Đông trần trụi đứng ở cửa, toàn thân trên dưới đều ướt nhẹp, bọt nước trên tóc nhỏ từng giọt xuống sàn, rơi vỡ thành hai giọt nhỏ xíu. Chương Chiêu nhất thời không nhịn được, tầm mắt từ mặt Lâm Hoài Đông trượt xuống cần cổ, xương quai xanh, ngực, bụng dưới… Cả thứ mềm oặt ở giữa đôi chân dài kia, đều bị anh thu hết vào tầm mắt, khiến anh nháy mắt miệng khô lưỡi khô. Chương Chiêu nuốt nước miếng, lấy lại ý thức, chợt thấy mình thật con mẹ nó không có định lực. (không bị lung lay bởi điều gì)

Lâm Hoài Đông khẽ nhíu mày, cậu đương nhiên biết Chương Chiêu đang nhìn mình —— tên nhóc này rõ ràng đang cố tình. Tới khi Chương Chiêu lần nữa dồn lực chú ý về phía TV, chỉ để lộ hai vành tai đỏ ửng, cậu mới đắc ý giật khăn mặt, qua loa lau khô trên dưới, mặc bộ đồ cũ của Chương Chiêu, chân dài bước một bước, ngồi xuống cạnh Chương Chiêu.

“Sao?” Cậu ta hỏi Chương Chiêu: “Em có đệp hôn?”

Chương Chiêu hơi hối hận vì đã để để tên này theo về. “Rồi, cậu đẹp trai nhất.” Anh hùa theo đáp, vươn tay đẩy mặt Lâm Hoài Đông ra xa, không rõ tại sao trong lòng mình lại có chút thẹn thùng: Cũng không phải anh chưa từng thấy Lâm Hoài Đông khỏa thân.

Lâm Hoài Đông bị anh đẩy ra cũng không tức giận, chỉ nắm tay Chương Chiêu: “Có qua có lại mới toại lòng nhau chứ.” Sáp lại đòi sờ mó Chương Chiêu. Chương Chiêu nào để cậu ta toại nguyện, hai người cậu đẩy tôi chặn mà náo loạn trên ghế sô pha một hồi, cuối cùng bị Lâm Hoài Đông kéo ngồi lên đùi cậu ta, cúi đầu hôn nhau vài lần.

“Em muốn XXX anh…” Lâm Hoài Đông cắn môi anh, đầu lưỡi tỉ mẩn liếm từng đường vân trên môi Chương Chiêu: “Em muốn vào trong mông anh… Chương Chiêu…”

Chương Chiêu nghe cậu gọi mà mềm lòng hẳn, nhưng ngẩng đầu lại thấy đã hơn mười một giờ, biết rõ không thể để mặc Lâm Hoài Đông làm càn —— ngày mai anh phải dậy sớm không phải là viện cớ. Chỉ đành sờ lên mặt Lâm Hoài Đông, suy nghĩ một chút, hứa hẹn: “Lần sau đi.”

Lâm Hoài Đông không vui, vùi mặt vào hõm cổ Chương Chiêu cọ loạn một hồi: “Lần sau là khi nào? Em muốn anh ‘cưỡi’ em.”

Sao cái tên này lại giống cún cưng vậy chứ… Chương Chiêu nắm “lông” gáy để cậu ngẩng mặt lên, toàn bộ lông mày mắt mũi miệng Lâm Hoài Đông đều nhăn nhó, hệt như dục cầu bất mãn sắp nổ tung đến nơi.
Chương Chiêu có cảm giác như mình đang dạy trẻ. “Được, lần sau tôi cưỡi cậu.” Anh nghiêm túc nói: “Ở trên sô pha cưỡi cậu. Không cần cậu động, tôi tự mình mở rộng, tự mình ngồi lên ‘thằng nhỏ’, đến khi toàn bộ đã vào hết tôi sẽ tự động. Được không?”

Lâm Hoài Đông trợn to mắt, im lặng nhìn anh một hồi lâu, rên rỉ: “Em lại cứng rồi…”

Chương Chiêu cười ha ha, vỗ vỗ hai má cậu trai trẻ, đứng dậy lấy chăn đệm cho Lâm Hoài Đông, rồi về phòng đóng cửa.

Rạng sáng Chương Chiêu bị ác mộng đánh thức, giật mình ngồi bật dậy, sợ hãi ngồi ngây ra. Ánh sao yếu ớt ngoài khung cửa xuyên qua tấm màn chiếu lên mặt sàn, từng đốm từng đốm sáng trắng nhỏ bé, khiến anh tưởng mình còn đang mơ. Anh hít sâu, xuống giường mở cửa phòng, định đến bếp uống nước, đưa mắt nhìn, thấy TV vẫn còn bật.

Chương Chiêu mất mấy giây mới nhớ ra trong phòng khách có thêm một người, anh liếm môi, rón ra rón rén tắt TV, quay đầu nhìn thấy Lâm Hoài Đông đang co ro trên sô pha say giấc. Dáng vẻ khi ngủ của cậu khác hẳn so với bình thường, lông mi khẽ rung, da thịt trắng nõn, khiến cậu trông hệt một nam sinh ngoan ngoãn. Một phần chăn trượt khỏi nửa người trên của cậu, lộ ra cánh tay trắng ngần và xương quai xanh bên dưới lớp áo cũ, xinh đẹp mờ ảo trong ánh đèn.

Tâm Chương Chiêu cũng dần dần tĩnh lại. Anh cúi người giúp Lâm Hoài Đông nhặt chăn, nhẹ nhàng đắp lên mình cậu trai trẻ. Lâm Hoài Đông rất nhạy cảm, bị động tác của Chương Chiêu làm nhíu mày, trở mình, xoay mặt về phía lưng ghế. Chương Chiêu thấy thế, không nén nổi tiếng cười khẽ.

Đúng thật vẫn còn là một đứa trẻ…

Anh cúi người, hôn một cái lên trán Lâm Hoài Đông.

+++

Sớm ngày hôm sau thức dậy, Lâm Hoài Đông còn đang ngủ, Chương Chiêu không nỡ đánh thức, cố gắng khẽ khàng hết mức, rửa mặt xong xuôi, xuống dưới mua điểm tâm, cậu trai vẫn còn ngủ say sưa, có thể loáng thoáng nghe thấy cậu lẩm bẩm nói mơ gì đó. Chương Chiêu cong khóe miệng, để thức ăn lên bàn, cầm đồ đạc ra ngoài.

Cả phòng làm việc quả nhiên đều biết chuyện anh có “bạn trai”, cũng may là mọi người dù hiếu kỳ, nhưng vẫn có chừng mực, chỉ hỏi Chương Chiêu vài câu như: “Từ khi nào”, thấy Chương Chiêu ấp úng, cho là anh mắc cỡ nên cũng không hỏi thêm. Trái lại, Tần Yến Yến khi cùng anh lên lớp lại hỏi: “Cái cậu Lâm Hoài Đông trông trẻ thiệt nhỉ?”

Chương Chiêu gãi đầu, có cảm giác bi kịch cưỡi hổ khó xuống*. “Ờ… đúng vậy.” Anh đáp: “Cậu ấy đang còn học nghiên cứu sinh.”

*Tương tự “đâm lao thì phải theo lao”.

Tần Yến Yến đột nhiên khuých nhẹ anh một cái: “Hè hè, không tệ nha.”

Mồ hôi chảy dài trên lưng Chương Chiêu.

Anh thật sự không muốn để người khác biết đến Lâm Hoài Đông, cũng không muốn để bạn bè Lâm Hoài Đông biết mình: Bởi thế khi Lâm Hoài Đông mời anh đến xem trận bóng, anh mới phải từ chối. Vốn dĩ, quan hệ đơn giản, trong sạch, đối với đôi bên đều có lợi.

Chương Chiêu có thể nổi giận với Lâm Hoài Đông, trách mắng cậu ta tự ý quyết định, nói năng lung tung… Nhưng chuyện có vẻ không nghiêm trọng đến thế.

Dù sao nhiệt huyết của mọi người cũng chỉ một thời gian, đến khi nói hai người họ đã chia tay rồi, cũng sẽ không có ai quan tâm nhiều.

Lúc nghỉ giữa giờ, Chương Chiêu nhận được hình “tự sướng” của Lâm Hoài Đông, cậu trai trẻ ngồi trước bàn nhai ngấu nghiến, miệng cắn bánh tiêu, trong tay có bát mì hoành thánh, bên cạnh là chén bát ly cốc bị cậu ta làm thành một đống hỗn độn. Chương Chiêu cũng phải lắc đầu, gửi vào Wechat: “Ăn xong thì dọn hộ tôi.”

Lâm Hoài Đông đáp lại: “Tuân lệnh.” Lát sau lại nói: “Em xong rồi. Tối mai em đến tìm anh được không?”

Nhạc thể dục buổi sáng* trong loa phát thanh kết thúc, nổi lên Khúc quân hành vận động viên*. Chương Chiêu ngẩng đầu, ra hiệu cho các lớp tập hợp hàng ngũ, dẫn các “quân đoàn nhí” về lớp học.

*早操音乐 (zǎo cāo yīn yuè), giai điệu khá dễ thương. 运动员进行曲 (yùn dòng yuán jìn xíng qǔ), một bản nhạc lâu đời nổi tiếng, giai điệu hào hùng, như các bài nhạc cách mạng nước mình.

“Không được.” Anh vừa đi vừa đánh chữ: “Giờ làm việc của tôi bận bịu lắm. Cuối tuần đi.”

“Vậy tối thứ bảy em đến tìm anh.”

“Được.” Chương Chiêu đáp: “Trước khi tới thì gọi cho tôi.”

Anh cất điện thoại, ngước mắt lên lại thấy Tần Yến Yến đang nhếch miệng nhướng lông mày nhìn anh, biểu tình khiến người ta không nói nên lời. Đến khi dẫn bọn nhỏ vào lớp, cô nàng lại gần nói: “Tán gẫu với bạn trai hả? Nãy anh cứ cười mãi, ngọt ngào quớ nha.”

Chương Chiêu cười giễu hai tiếng, đang định qua loa nói gì đó để ứng phó, trong lòng lại không tự chủ giật mình.

Vừa rồi khi anh tán gẫu với Lâm Hoài Đông… cứ cười mãi thật sao?

=========

Thịt chưa chín tới =v=

Tí nữa (chương sau) có phone sex nha~~ Hai cái người này trò gì cũng chơi vậy = =

Chương 9

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.Lối xưa rợp lá vàng… Gian phòng không trống vắng… Ta lặng dưới mái hiên… Dấu chân ai mờ bụi?

Tự hỏi rồi ngậm ngùi… Thời gian như gió thoảng… Bóng ai còn nơi ấy… Xin tạ tội ái nhân…

Ta đã trở lại… Các ái phi còn đây không QAQ????

======Edit: Koori Rin. Beta: Nguyệt Thần======

Tối đó, Chương Chiêu mới vừa cơm nước xong, Lâm Hoài Đông nhắn qua WeChat.

“Một mình anh à?”

Chương Chiêu bĩu môi, đáp lại: “Nói thừa.” Cầm chén đũa đi vào bếp rửa, đến khi lau khô tay bước ra, di động trên bàn đúng lúc rung động liên hồi, Lâm Hoài Đông hỏi: “Ở nhà của anh?”

Chương Chiêu nghĩ tên này lại mắc chứng gì nữa rồi. Anh ngồi xếp bằng trên sô pha, trả lời: “Tôi ở rừng cây nhỏ trên ngọn núi sau trường cậu —— Tôi đương nhiên ở nhà của tôi. Cậu muốn gì?”

Lâm Hoài Đông một lúc lâu vẫn chưa trả lời, Chương Chiêu cũng không để ý nữa, đọc sách tham khảo. Lát sau, chuông báo WeChat vang lên, Chương Chiêu cầm lên xem, suýt chút ném luôn cái điện thoại: Lâm Hoài Đông gửi ảnh chụp phía dưới của cậu ta đến.

Bộ phận đỏ au cương cứng, nhô cao nơi bụng dưới Lâm Hoài Đông hệt như một cái gậy. Mắt ngựa đã rỉ ra chất dịch, trong suốt lấp lánh trước ống kính, vài “sợi” (dịch) còn dính lên Lâm Hoài Đông. Chương Chiêu chăm chú nhìn một lúc, “Khụ” một tiếng, đáp: “Tôi đang chuẩn bị bài.”

Lâm Hoài Đông gửi một biểu tượng lè lưỡi: “Dạ, iêm bít òi.” Mấy phút sau, lại gửi một video qua.

Cậu ta đứng trước gương, cởi sạch trơn, quần lót bị cậu kéo xuống dưới mông, được hai bắp đùi lớn kép lại, phô ra bộ phận đỏ au đang cương cứng. Một tay cậu cầm điện thoại nhắm vào chính mình trong gương, tay kia nắm chặt “cậu em” vuốt ve lên xuống, miệng phát ra tiếng rên rỉ thật lớn —— Trước giờ cậu ta chưa từng kêu lớn như vậy khi trên giường.

Phòng khách nhà Chương Chiêu nháy mắt lấp đầy tiếng “Ưm ưm a a” của Lâm Hoài Đông, thỉnh thoảng còn chèn thêm mấy lời thô tục như: “Anh thật chặt”, “Giết chết anh”. Chương Chiêu xem mà hai tai đỏ cả lên, muốn tắt đi, nhưng ngón tay cứ như ma xui quỷ khiến không ấn xuống được, cũng may đoạn phim không dài, cũng nhanh chóng kết thúc.

Lâm Hoài Đông hỏi: “Không quấy rầy anh đâu nhỉ?”

Chương Chiêu cầm điện thoại, cúi đầu nhìn nơi phía dưới hơi gồ lên vì bị kích thích, không biết nên nói gì mới phải.

Anh quyết định gọi điện: “Cậu muốn gì đây?”

Lâm Hoài Đông bật cười đắc ý: “Em ở trong kí túc có mình hà. Chán ghê á. Tụi mình ‘chơi’ qua điện thoại được hông?” Thấy Chương Chiêu không nói gì, cậu ta lại tiếp: “Chương Chiêu, em còn cứng ngắc nè…”

Chương Chiêu cắn chặt môi dưới, cảm thấy mình không nên nhẹ dạ. Anh còn nhiều việc phải làm, không rảnh “chơi” với Lâm Hoài Đông. Nhưng nếu anh thật sự có sự tự chủ như vậy trong suy nghĩ, thì ngay từ lần đầu anh đã không dính tới Lâm Hoài Đông. Bởi thế, cho dù lòng kêu “Dừng lại!” Anh vẫn cởi quần, đưa tay nắm lấy bộ phận bán cương kia, nhẹ giọng hỏi: “Vậy giờ… cậu đang ở đâu?”

Đầu dây bên kia dừng một chút, dường như Lâm Hoài Đông không nghĩ Chương Chiêu sẽ nói vậy —— đến khi cậu ta mở miệng, trong giọng nói đã không còn kiềm được phấn khích: “Ờm, em, em ở trên giường. Còn anh?”

Chương Chiêu đứng lên về phòng ngủ, nghiêng cổ kẹp điện thoại, đưa tay cởi quần áo: “Tôi ở phòng ngủ… Đang cởi quần áo. Cậu muốn tôi cởi không?”

Lâm Hoài Đông trong điện thoại thở hổn hển hai tiếng: “Muốn… Em muốn anh cởi hết. Quần lót cũng cởi.” Giọng cậu trầm xuống, nghèn nghẹn như phát ra từ trong mũi, phía dưới Chương Chiêu khẽ động. Anh nuốt nước miếng, ném điện thoại lên giường, dùng tốc độ nhanh nhất lột sạch sẽ, rồi nhặt di động lên: “Tôi cởi hết rồi.”

“Quần lót đâu?”

“Cởi hết rồi.” Chương Chiêu đáp.

Lâm Hoài Đông nỉ non: “Tốt lắm… Em thích dáng vẻ trần trụi của anh. Cái mông của anh… Mẹ, em chưa từng thấy cái mông nào vừa tròn vừa trắng như của anh…” Cậu chợt ngừng một chút, từ điện thoại truyền đến tiếng sột soạt, và cả tiếng nước mơ hồ. Chương Chiêu nín thở tập trung lắng nghe, dương v*t ngày càng căng lên nhanh chóng.

“Em muốn ‘làm’ anh.” Lâm Hoài Đông cất tiếng. “Làm mông anh đến khi đỏ tấy… Mà trước tiên em phải mở rộng cho anh đã.” Cậu ta khẽ rên: “Nằm lên giường đi.”

Chương Chiêu im lặng bò lên giường, nằm ngửa, dạng hai chân ra. Anh để điện thoại cạnh bên gối, mở chế độ rảnh tay, để “lúc đó” khỏi phải cầm cho phiền phức. Anh nhắm mắt lại, tay phải nắm chặt bộ phận kia, nghe giọng Lâm Hoài Đông pha chút sóng điện từ rầm rì từ đầu bên kia truyền đến: “Xong chưa? Giờ anh đang làm gì?”

“Tôi đang…” Chương Chiêu ve vuốt “cậu em” hai lần, ngón cái quen thuộc lướt qua đỉnh nơi nhạy cảm kia, khiến một tiếng rên rỉ bật ra từ trong cổ họng anh: “Tôi đang thủ dâm.”

“Anh cứng rồi à?” Lâm Hoài Đông hỏi.

“Tôi cứng rồi…” Chương Chiêu lắp bắp: “Tôi muốn miệng cậu… Tôi muốn ‘làm’ miệng cậu.”

“Đệch!” Lâm Hoài Đông chửi một tiếng. “Em cũng muốn liếm anh. ‘Thằng nhỏ’ của anh ngon thật… Em có thể ngậm vào hết. Để nó đẩy vào sâu trong họng em…”

Chương Chiêu “Ưm” một tiếng, thắt lưng không tự chủ nâng lên phía trước, vội vàng siết chặt nắm tay.
“Mỗi liếm cho anh thôi mà em đã cứng…” Lâm Hoài Đông vẫn tiếp tục: “Em muốn liếm dọc xuống ‘thằng nhỏ’ của anh, mút hai viên bi ở dưới kia… Xuống chút nữa, liếm mông anh. Mẹ, ‘miệng’ anh đã co lại rồi này, đòi ăn cả đầu lưỡi của em… dâm thật…”

Chương Chiêu khẽ cắn môi dưới, cánh mũi phập phồng theo hơi thở gấp gáp, phát ra tiếng động không ngừng. Tay phải tăng tốc nhanh hơn, ngón trỏ trái quẹt chất lỏng rỉ ra, tìm đến cái mông phía dưới, đầu ngón tay vòng quanh miệng hậu huyệt ấn nhẹ hai vòng, rồi không do dự nữa, đâm vào.

“A!” Anh khẽ kêu lên, Lâm Hoài Đông ở đầu dây bên kia đột nhiên ngừng vài giây, lập tức thở hổn hển hỏi: “Sao rồi? ‘Nuốt’ vào rồi?”

Chương Chiêu đỏ mặt thở dốc, một chốc mới nói: “Nuốt, nuốt vào rồi… đầu lưỡi của cậu… Nóng quá…”

Trong điện thoại im lặng vài giây, Chương Chiêu nhắm hai mắt, ngón tay liên tục đâm rút, cào gãi bên trong mông mình, thành ruột bị kích thích khiến anh cảm giác thân dưới mình như nhũn ra từng đợt. Anh nghiêng đầu cắn ga giường, điện thoại bên tai truyền đến tiếng thở dốc dồn dập, và cả tiếng da thịt ma sát.

Lâm Hoài Đông mở miệng: “Em liếm hết toàn bộ anh rồi, đúng không?” Cậu ta nói đứt quãng, giọng nói cũng khàn đặc. “Em cá là có thể liếm anh bắn… Cái mông kia quá con mẹ nó dâm… Thích ăn thứ của em… Đầu lưỡi, ngón tay, ‘thằng nhỏ’… Anh muốn ăn cái gì? Hử? Chương Chiêu, mông anh thích ăn cái gì của em nhất?”

Đầu Chương Chiêu như sắp nổ tung, anh không ngờ điện thoại ái tình lại có thể khiến mình hưng phấn đến thế. Lồng ngực anh phập phồng kịch liệt, mắt ngựa chảy ra chất dịch ướt đẫm cả bàn tay, khi vuốt ve tạo ra tiếng nước lép nhép. Anh thở gấp, tay trái cắm thêm một ngón nữa vào mông.

“Tôi thích ‘thằng nhỏ’ của cậu…” Anh thấp giọng: “Tôi muốn cậu XXX tôi.”

Lâm Hoài Đông hừ mạnh: “Em đây lập tức XXX anh.” Cậu nói: “Đằng sau anh vừa ướt vừa mềm, nuốt hết ngay ‘thằng nhỏ’ của em vào… Cái mông tham ăn này… Em phải phạt anh. Em muốn tàn bạo XXX anh. Làm mông anh đau điếng… ‘Thằng nhỏ’ của em lớn không? Hả? Chương Chiêu, ‘thằng nhỏ’ của em lớn không?”

“Lớn!” Chương Chiêu có hơi không chịu được nữa. Anh nắm lấy gốc dương v*t, hai ngón tay dùng sức đâm thật sâu vào trong, giống như Lâm Hoài Đông đang thật sự làm anh. “‘Thằng nhỏ’ của cậu thật sự rất lớn… rất thô… Mỗi lần cắm vào đều có thể đâm vào sâu trong tôi…” Trong đầu anh hiện lên dáng vẻ Lâm Hoài Đông đang làm mình, thứ đỏ au của cậu trai trẻ đang ra vào mông anh, vừa thô bạo, vừa kịch liệt, hết lần này đến lần khác đều khiến Chương Chiêu sướng muốn chết.

Anh hé môi, thắt lưng bắt đầu hơi run run, anh biết mình sắp đến cao trào.

“Em cũng biết anh thích cái này của em mà.” Giọng Lâm Hoài Đông vang bên tai anh: “Lần này em không mang bao, em bắn vào trong anh… được không? Cho anh toàn bộ tinh dịch…”

Chương Chiêu đột nhiên mở mắt, dương v*t run lên, bắn ra. Cao trào mãnh liệt khiến trước mắt anh chỉ thấy một màu trắng, tâm trí cũng mơ hồ, nhất thời trống rỗng, chỉ biết mình còn đang mờ mịt lẩm bẩm: “Không được, không được bắn ở trong tôi…”

“Em bắn vào rồi.” Lâm Hoài Đông nói tiếp: “Em bắn tất cả vào… Cái mông anh nuốt hết… Chương Chiêu, Chương Chiêu, cái mông anh thật chặt… Chương Chiêu!”

Sau tiếng gọi tên Chương Chiêu, trong điện thoại đột nhiên im bặt, chỉ còn lại tiếng thở dốc như bễ thụt.

Chương Chiêu mất một lúc mới hồi phục tinh thần. Anh nằm yên đó, dư vị của cao trào vẫn còn khiến cơ thể anh lười biếng, không muốn động đậy chút nào. Lâm Hoài Đông bên kia lại khôi phục nhanh hơn Chương Chiêu, anh lắng tai nghe, trong điện thoại đã truyền đến vài động tĩnh nhỏ.

Chắc Lâm Hoài Đông đang mặc quần áo, Chương Chiêu nghĩ.

Anh động động tay, sờ phải một bụng tinh dịch nơi bụng dưới, chợt thấy có chút ngượng ngùng. Anh phát hiện dạo này khi cùng Lâm Hoài Đông, hình như phóng đãng hơn trước đây một xíu… Những thứ chưa từng thử cũng đã thử, cứ như thanh thiếu niên khó cưỡng lại khi đã nếm thử trái cấm.

Hơn nữa, dường như… dường như anh rất khó từ chối Lâm Hoài Đông.

Ý nghĩ này khiến đầu óc Chương Chiêu đang mơ màng đột nhiên bừng tỉnh, anh trợn mắt, chợt nhớ đến những lần mình dung túng cho Lâm Hoài Đông: Để Lâm Hoài Đông dẫn anh đi xem phim, ăn cơm, cho Lâm Hoài Đông ve vãn mình trong phòng ăn, mặc Lâm Hoài Đông nói bậy với đồng nghiệp, đưa Lâm Đông về nhà qua đêm, thậm chí còn con mẹ nó đắp chăn cho Lâm Hoài Đông…
Chương Chiêu há miệng, nhận ra bản thân mình hình như có vấn đề.

Anh sẽ không —— anh sẽ không ——

Lâm Hoài Đông bên đầu dây kia lại lên tiếng: “Chương Chiêu, anh còn đó chứ?”

Trong đầu Chương Chiêu loạn thành một mớ, miễn cưỡng đáp một tiếng: “Ừm.” Rồi không nói nữa. Lâm Hoài Đông cũng không để tâm thái độ của Chương Chiêu, chỉ nói: “Anh thiệt là giỏi… Em lại càng nhớ cái mông của anh, he he.”

Còn cười khúc khích hai tiếng.

Chương Chiêu nghe vậy, chỉ thấy như bị giội một chậu nước lạnh. Không sai, quan hệ giữa anh và Lâm Hoài Đông, chỉ đơn giản là cái mông và “thằng nhỏ” —— từ trước đến giờ Lâm Hoài Đông cũng cho là thế.

Nhưng… anh vẫn không thể khống chế được bản thân, bởi thái độ của Lâm Hoài Đông với anh mà thân mật hơn một chút, ỷ lại hơn một chút, tâm lý sẽ theo bản năng mà nghĩ nhiều hơn, thậm chí chính mình cũng không sao nhận ra… Còn tự cho rằng có thể giữ được giới hạn của mối quan hệ kia.

Cũng may hiện giờ anh đã tỉnh ngộ, có thể kịp thời cứu vãn.

… Vấn đề là, thật sự có thể sao? (có thể ngừng nghĩ nhiều)

Chương Chiêu đưa tay lên che mắt, thở dài một tiếng từ tận sâu đáy lòng.

“Chương Chiêu?” Lâm Hoài Đông bên kia điện thoại gọi anh, giọng điệu ngọt ngào đáng yêu khiến Chương Chiêu đau đầu.

Anh mím môi: “Tôi còn có việc… Cúp trước.” Lập tức vội vã cúp máy, chuyển sang chế độ im lặng, ném lên giường. Khi gập người, anh vẫn có thể cảm nhận được cái mông chợt co rút lại, tinh dịch trên bụng cũng đã khô, khi cử động khá khó chịu. Chương Chiêu mở to mắt nằm lặng một hồi, cầm gối che kín mặt mình, rồi buồn buồn thở dài một hơi.

Má nó sao mình dễ động lòng vậy chứ.

+++

Tối đó Chương Chiêu trằn trọc đến hơn hai giờ mới ngủ. Mới rạng sáng hôm sau đã dậy, dưới đôi mắt là hai quầng thâm, nổi bần bật như bảo vật quốc gia. Trên internet có bài thuốc lăn trứng gà nóng, nhưng Chương Chiêu nào có cái “múi giờ nước Mỹ”* kia, không thể làm gì khác hơn là đeo cặp kính râm lên, qua loa thu xếp vài thứ, rồi cầm điện thoại đi ra ngoài.

*Nước Mỹ trải dài qua nhiều múi giờ nên đã thống nhất chia thành các múi giờ lớn, mỗi múi giờ dùng chung cho một nhóm tiểu bang nhất định. Ví dụ chỗ bạn ở chính xác là 8h, nhưng theo múi giờ chung thì là 7h, tức là bạn “lời” một tiếng để ngủ so với những ng ở khu vực 5h:3 Ở đây ý nói anh Chiêu không còn thời gian để “làm đẹp”:v

Hết hai tiết đầu Chương Chiêu mới có thời gian mở điện thoại ra xem. Không hiểu sao ban đầu anh có chút lo lắng —— chỉ lo Lâm Hoài Đông liên tục gọi đến vì hành động quái dị của anh tối qua —— nhưng sự thật chứng mình rằng anh đã nghĩ quá nhiều. Không có một loạt cuộc gọi nhỡ nào hiện trên màn hình.

Chương Chiêu bật cười tự giễu, cảm thấy bản thân thật nực cười.

Đến tối, Lâm Hoài Đông thế mà lại nhắn tin an ủi: “Đêm qua anh sao vậy?” Rồi lại hỏi: “Có chuyện gì gấp thế? Em giật cả mình.”

Chương Chiêu đang bóc vỏ trứng gà, định lăn lên vành mắt đen thui. Thấy WeChat của Lâm Hoài Đông, anh ngơ ngác, bỏ quả trứng xuống suy nghĩ hồi lâu, cuối cùng vẫn trả lời: “Không có gì.”

“Em cứ tưởng em nói thẳng tuột quá…” Lâm Hoài Đông nói, gửi qua một loạt icon toát mồ hôi.

Chương Chiêu nhớ đến dáng vẻ bị chọc ghẹo của mình tối qua, trong lòng có chút ngượng ngùng, chỉ có thể nói: “Không sao, không quan trọng lắm.” Hi vọng Lâm Hoài Đông đừng nói nữa.

Lâm Hoài Đông vẫn say sưa: “Hôm qua em bắn một bãi lớn lên giường, đành phải đem đi giặt phơi giữa nửa đêm. Hôm nay còn bị bạn cùng phòng cười chọc có phải đái dầm hay không… Đệch.”

Cậu ta gửi icon đầy một màn hình, Chương Chiêu nhìn qua từng cái từng cái, chờ một lát, gửi lại hai chữ: “Ha ha.”

Dường như lúc này Lâm Hoài Đông mới hiểu ra: Chương Chiêu không muốn tán gẫu với cậu. “Anh có việc hả?” Cậu ta hỏi.

“Ừm.” Chương Chiêu đáp.

Anh lại nhặt quả trứng lên, bắt đầu lăn lăn phía dưới mắt, trứng mới vừa luộc còn rất nóng, anh chỉ có thể miễn cưỡng cầm bằng ba ngón tay, vậy mà lát sau vẫn còn nóng hôi hổi, nên đành đặt quả trứng xuống.

Điện thoại nhảy ra WeChat Lâm Hoài Đông gửi: “Vậy em không quấy rầy anh nữa.”

Chương Chiêu nhìn chăm chú một hồi, lắc đầu một cái, bỏ điện thoại qua một bên.

=========

Sắp ngược rồi khưa khưa~~~

Chương 10

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.Ai đồn lên đại học rảnh lắm vậy = =!?!?!?!!?!?!?

Rượu tới đây rượu tới đây~~ Ủ lâu mới ngon:v

======Edit: Koori Rin. Beta: Nguyệt Thần======

Thứ sáu, Chương Chiêu nhận được một tin dữ: căn cứ theo quy định quốc gia, trường học chỉ nghỉ một ngày cuối tuần.

“Đã đặt kèo thứ bảy đi chơi rồi.” Anh nghe Tần Yến Yến oán giận: “Không phải trước đó còn như đinh đóng cột kêu cố định ngày nghỉ à?”

Chương Chiêu chợt nhớ đến mình và Lâm Hoài Đông cũng có một buổi “hẹn hò”: Vốn định nói Lâm Hoài Đông tối thứ bảy đến nhà mình. Tất nhiên, khách quan mà nói, điều chỉnh ngày nghỉ cũng không ảnh hưởng đến buổi tối, nên Chương Chiêu vẫn nhấc điện thoại lên, mở WeChat, do dự nhìn ảnh đại diện của Lâm Hoài Đông trên màn hình.

Hai người họ đã không liên lạc gì với nhau hai ngày nay, Chương Chiêu tình cờ thấy trạng thái của Lâm Hoài Đông trên vòng bạn bè, toàn là đang đi chơi hoặc đá bóng với bạn bè. Thế thì tốt rồi, Chương Chiêu nhắc nhở chính mình: Bọn họ không cần tiến thêm bước nào cả. Anh cũng chẳng nhất thiết phải giao lưu tán dóc với Lâm Hoài Đông. Bởi nếu xét kỹ ngọn nguồn, hai người họ đến cả “bạn bè” cũng không bằng.

Anh thở ra một hơi, gửi một tin nhắn cho Lâm Hoài Đông: “Thứ bảy tôi phải đi làm, tối đó cậu đừng đến.”

Bình tĩnh lại một chút, Chương Chiêu nghĩ, ít nhất trong khoảng thời gian này, không thể gặp Lâm Hoài Đông được.

Lâm Hoài Đông cũng không hỏi nhiều: “Được.” Cậu hồi âm rất nhanh: “Anh nghỉ ngơi thật tốt.”

Vỏn vẹn nửa hàng chữ, Chương Chiêu đọc xong trong ba giây. Anh thở dài, không rõ là do trút được gánh nặng, hay là thấy mất mát. Anh thả điện thoại xuống, nhìn xung quanh không có ai, bèn cụng đầu lên bàn, thầm nghĩ —— má nó thật là phiền phức.

Thứ bảy Chương Chiêu phải dạy thêm buổi, khi về đến nhà đã gần tám giờ, anh cũng lười nấu cơm nên gọi đồ ăn ngoài rồi đi tắm. Không ngờ giao hàng nhanh đến vậy, Chương Chiêu vừa mới tắt nước, đang cầm khăn lau mặt thì chuông cửa đã vang lên. Anh đành khoác đại cái áo ngủ, cột thắt lưng đi ra mở cửa.

“Chờ một chút, tôi đi lấy tiền…” Anh mở rộng cửa, xoay người định đi, ngước mắt lên lại thấy Lâm Hoài Đông đứng ngay cửa, vẻ mặt cười nhưng không cười.

“Sao?” Lâm Hoài Đông nói: “Anh gọi gái à?”

Chương Chiêu hơi sửng sốt, hồi lâu mới mở miệng: “Tôi không gọi sao cậu đến?”

“Cho anh niềm vui bất ngờ mừ.” Lâm Hoài Đông tự nhiên bước qua cửa: “Dù sao anh cũng chả phiền.”

Chương Chiêu nhếch miệng, trong lòng chợt thấy có chút cáu, lẽ nào mình thật sự dễ bắt nạt đến thế? Hay do chắc rằng anh sẽ không bao giờ tức giận? Anh nhắm mắt, đưa chân ra ngăn Lâm Hoài Đông lại, nghiêm mặt: “Cậu đừng có tự quyết định như vậy.”

Lâm Hoài Đông dừng lại, cậu liếc nhìn Chương Chiêu, lại nhìn đằng sau Chương Chiêu một lúc, nhướng mày cười: “Chắc không có người thật đâu ha? Nếu có —— tốt nhất anh nên nói em biết. Em phải có biện pháp an toàn…”

Lời này thật khó nghe, dù Chương Chiêu có tốt tính đến mấy, bấy giờ nghe được cũng thấy tức giận trong lòng. Lâm Hoài Đông không phải đang chửi xéo anh không sạch sẽ sao? Anh giật đầu, chỉ về phía cửa: “Bước. Cậu có đi không?”

Lâm Hoài Đông ngậm miệng, có lẽ cậu cũng nhận ra mình lỡ lời. Nhưng cậu không nhúc nhích, cố chấp đứng đó mãi, sau hồi lâu đôi lông mày nhướng cao mới dần dần hạ xuống, môi cũng bĩu ra hệt như trẻ con, cúi đầu: “Xin lỗi…”

Chương Chiêu nghiêng mặt đi không thèm nhìn cậu ta, Lâm Hoài Đông trộm nhìn sắc mặt anh, rồi nhích lên phía trước nửa bước, vươn tay sờ eo Chương Chiêu: “Em không có ý đó…”

Chương Chiêu “Bốp” một cái đánh lên tay cậu ta.

Lâm Hoài Đông “Ai ya” một tiếng, làm bộ nhăn mặt, thấy Chương Chiêu vẫn chẳng thèm đếm xỉa đến mình, không biết làm gì ngoài nói: “Vậy anh đánh em mấy cái đi. Đều tại cái miệng của em. Anh đánh em rồi bớt giận…”

Cậu định nắm lấy tay Chương Chiêu, anh nghiêng người tránh đi, tức giận: “Đánh cậu làm gì? Tôi không có hứng ầm ĩ với cậu. Tôi hỏi cậu, cậu có đi hay không?”

Lâm Hoài Đông nhìn anh, vẫn không nhúc nhích, Chương Chiêu bị chọc tức bèn mỉm cười, giơ hai tay lên: “Vậy cậu cứ đứng đây đi, tùy cậu.” Xoay người định đóng cửa, Lâm Hoài Đông lại tưởng anh muốn ra ngoài, vội vàng bắt lấy cánh tay Chương Chiêu, nói to: “EM ĐÃ NÓI XIN LỖI RỒI MÀ!”

Chương Chiêu chợt hiểu được phần nào: Dường như Lâm Hoài Đông cũng cảm thấy anh ít nhiều dung túng. Bởi thế nên mới trắng trợn không kiêng dè… Cậu ta quyết định có chủ ý, biết chắc rằng Chương Chiêu sẽ không trách mình.

Cho nên nói qua nói lại, vẫn là lỗi ở Chương Chiêu.

Ý niệm này không khỏi khiến Chương Chiêu có hơi mất mát, anh rũ mắt nhìn cánh tay của mình đang bị Lâm Hoài Đông nắm lấy, đột nhiên cũng không còn tức giận, chỉ còn lại chút bất đắc dĩ nhàn nhạt. Anh triệt để hiểu được: Anh thật sự thích Lâm Hoài Đông.

“Tôi làm việc cả ngày…” Anh bình thản lên tiếng: “Rất mệt. Cậu về trước được không?”

Lâm Hoài Đông im lặng nhìn anh một chốc, bỗng nhiên buông tay anh ra, quay đầu ngồi xuống sô pha, cầm gối ôm thật chặt trong lòng: “Iêm tới đây cũng rất mệt. Iêm không về.” Cậu ta cúi đầu, vùi mặt vào gối.

Chương Chiêu nhướn mày, huyệt thái dương nhói lên từng cơn: “Lâm Hoài Đông…”

Lâm Hoài Đông bất chợt mở miệng: “Có phải anh không muốn tiếp tục với em không?” Giọng cậu buồn buồn, hệt như một nhóc học sinh tiểu học bị bắt nạt.

Chương Chiêu ngẩn ra, nói: “Cái gì?”

Lâm Hoài Đông ngẩng mặt, đôi mắt to xinh đẹp nhìn Chương Chiêu như đang lên án: “Anh đã bảo sẽ cưỡi em. Anh vẫn chưa cưỡi!” Nét mặt nghiêm túc, giọng điệu trầm trọng, cứ như việc Chương Chiêu cưỡi hắn là việc trọng đại có quan hệ mật thiết với sự phát triển của nhân loại.

Chương Chiêu nhất thời mắt chữ O miệng chữ A, đứng đơ ra đó không biết nên tiếp lời thế nào. Hồi lâu sau anh mới mở miệng, do dự nói: “Tôi không…”

Có người gõ gõ lên cánh cửa nửa mở.

Hai người cùng lúc xoay mặt nhìn sang, cậu thanh niên giao thức ăn bị nhìn chằm chằm đến run lên, ôm hộp trong tay yếu ớt nói: “Cái này, tôi giao thức ăn ngoài…”

Chương Chiêu ngừng một chút: Bị Lâm Hoài Đông làm rối, anh suýt nữa quên mất người giao thức ăn. Anh cứng đơ cười cười với cậu thanh niên, tiến đến nhận hộp, đóng cửa, thuận thế ngồi xuống bàn ăn, những lời nghĩ sẵn trong đầu rốt cuộc lại loạn lên.
Tóm lại, anh không thể nói ra tâm tư ngớ ngẩn của mình được…

Chương Chiêu ngồi đó ra sức suy nghĩ, chợt nghe Lâm Hoài Đông thấp giọng hỏi: “Anh còn chưa ăn cơm à?”

Anh xoay mặt liếc Lâm Hoài Đông một cái, do dự đáp: “Ờm.”

Giọng Lâm Hoài Đông trầm hơn: “Mấy ngày nay anh cực kì bận đúng không?”

Bận thì chắc chắn là ngày nào chả bận, nhưng mấy ngày nay, nếu nói là vô cùng bận rộn thì cũng không hẳn. Chương Chiêu cười cười: “Đúng, nếu không sao tôi lại bảo cậu hôm nay đừng tới?”

Lâm Hoài Đông nhíu mày, vùi mặt vào gối, Chương Chiêu ngồi đằng xa nhìn mái đầu đen nhánh của cậu, lúc sau lại nghe thấy: “Xin lỗi.”

Đây là lời xin lỗi thứ hai của Lâm Hoài Đông trong tối nay. Không như trước, Chương Chiêu lại nghe được chút áy náy chân thành trong những lời đó. Anh xoay mặt, khẽ thở dài, trong lòng dâng lên chút khó chịu lạ kì, và cả cái sầu não làm người thất bại. Bởi Lâm Hoài Đông vẫn chưa biết tâm ý thật sự của anh, khi đó cậu trai này sẽ không xin lỗi, mà sẽ nhảy dựng lên chạy trốn.

Chương Chiêu bỗng nhiên khá hiếu kỳ, nếu như anh nói với Lâm Hoài Đông rằng anh thích cậu ta —— Lâm Hoài Đông có đột nhiên biến sắc, trở mặt bỏ đi hay không?

Anh khẽ nhếch khóe miệng, đứng dậy.

“Thôi.” Anh nói: “Nếu cậu muốn ở lại… Tùy cậu. Tôi để chăn trong tủ.”

Lâm Hoài Đông ngẩng đầu nhìn anh, nhưng Chương Chiêu cũng không muốn nói thêm, chỉ mím môi gãi gãi đầu, xoay người tự vào phòng ngủ. Anh đóng cửa, đứng đó tựa đầu lên cánh cửa một lúc lâu, nhưng mãi vẫn không nghe được chút xíu động tĩnh nào từ bên ngoài.

+++

Chương Chiêu lại giật mình lúc nửa đêm —— chất lượng giấc ngủ của anh luôn không được tốt. Anh vươn tay xoa xoa mặt, trở mình bước xuống giường, định ra ngoài uống nước, đến khi mở cửa mới phát hiện TV đang mở.

Anh lưỡng lự một hồi, cẩn thận đi ra ngoài, thấy Lâm Hoài Đông cuộn tròn ngồi trên sô pha, tay ôm chân, mắt không chớp nhìn chằm chằm TV. Ánh sáng màn hình trong đêm tối bao trùm lên người cậu, giống như thế giới chỉ còn lại mình cậu ta, từ xa nhìn lại, trông có vẻ quạnh quẽ.

Chương Chiêu ho nhẹ một tiếng, hỏi: “Không ngủ được à?”

Lâm Hoài Đông quay đầu lại, cũng không lên tiếng, mà mím chặt môi, có vẻ quật cường như trẻ con. Chương Chiêu lẳng lặng đối diện cậu, tầm mắt từ đôi mày rậm của Lâm Hoài Đông, hạ xuống chóp mũi, rồi dời xuống đôi môi mỏng hồng nhạt, cả quần áo trên người —— cậu đang mặc cái áo sơ mi cũ lần trước anh cho mượn.

Ngón tay Chương Chiêu khẽ giật, trong lòng không hiểu sao chợt mềm nhũn.

Có lẽ do buổi tối quá yên tĩnh… Hay anh chưa tỉnh táo, hay do tiếng TV trầm trầm khiến anh không tài nào lý trí để suy nghĩ, hoặc có lẽ, chỉ bởi vì đôi mắt Lâm Hoài Đông trong bóng tối quá chăm chú, quá mê người.

Thế nên Chương Chiêu cứ tiến tới như người mộng du, đứng trước mặt Lâm Hoài Đông.

Lâm Hoài Đông thả hai chân xuống, ngẩng đầu nhìn Chương Chiêu. Chương Chiêu cắn môi dưới, ngón tay buông xuống bên hông nắm lại duỗi ra, rồi lại nắm lại duỗi ra, cuối cùng vẫn đưa tay kéo vạt áo ngủ ra. Anh không mặc gì bên trong trừ quần lót, bả vai hơi nhấc lên, áo ngủ rũ xuống, hai đầu ti lập tức hơi đứng lên vì không khí lạnh như băng.

Anh vươn tay xoa xoa ngực, tay kia lần xuống, cách lớp quần lót xoa xoa chính mình. Mắt anh lim dim nhưng vẫn cảm nhận được rõ ràng ánh mắt Lâm Hoài Đông trên người mình, nóng đến kinh người. Hệt như lửa cháy… thiêu đốt toàn thân Chương Chiêu.

Anh rên rỉ một tiếng, vươn tay cởi quần lót, dương v*t trần trụi bật ra, lắc lư giữa hai chân. Rồi anh cúi đầu, mở hai chân ra, ngồi quỳ lên đùi Lâm Hoài Đông.

Lâm Hoài Đông không nhúc nhích, điều này khiến Chương Chiêu rất hài lòng: Anh cũng không muốn Lâm Hoài Đông cử động. Anh cúi thấp mặt, cắn lên môi Lâm Hoài Đông, dương v*t cọ vào phía dưới của Lâm Hoài Đông hai lần, xúc cảm đau rát do lớp vải khiến sống lưng anh tê dại. Chương Chiêu hít một hơi, ngẩng mặt lên, ngón tay trượt xuống theo chiếc áo phông của Lâm Hoài Đông, từ từ, từ từ… Nắm lấy dây buộc quần của cậu.

Lâm Hoài Đông cử động eo: “Chương Chiêu…” Cậu cất tiếng, giọng nói khản đặc vang trong màn đêm.Chương Chiêu “Suỵt” một tiếng, ngón tay lại linh hoạt cởi chiếc quần cộc của Lâm Hoài Đông, ra hiệu cho cậu thẳng lưng, giúp cậu cởi sạch phía đưới. Thứ của Lâm Hoài Đông cũng cương cứng, đụng vào bộ phận của Chương Chiêu, anh khẽ rên rỉ, vươn tay nắm lấy bộ phận của cả hai, dùng sức siết tay ve vuốt mấy lần.

Lâm Hoài Đông chợt rên lên một tiếng, bàn tay đặt trên ghế sô pha co lại, đầu ngón tay nhẹ run.

Chương Chiêu cúi đầu hôn cậu, mút mút hôn hôn dọc theo cằm Lâm Hoài Đông, cắn từng cái từng cái lên cổ lên vai cậu trai trẻ. Trên người Lâm Hoài Đông có một lớp mồ hôi mỏng, khi hôn có chút tư vị mằn mặn… Chương Chiêu ngẩng mặt lên, liếm môi một cái, nâng cao eo, cắm hai ngón tay vào miệng.

Lâm Hoài Đông dùng ánh mắt gần như kính nể nhìn anh, Chương Chiêu không khỏi buồn cười, nhưng miệng bị ngón tay lấp đầy, nên chỉ có thể phát ra vài âm thanh “ưm ưm”. Anh đong đưa eo, hai ngón tay theo nhịp tới lui của cơ thể mà thô bạo ra vào, không lâu sau đã ướt đầy nước miếng, Chương Chiêu rút ra, vòng ra phía sau kề ngay hậu huyệt.

Anh hơi do dự: Mở rộng bằng từng ngón một, hay là làm một lúc cho mau. Đau chút thôi. Anh rũ mắt nhìn gương mặt Lâm Hoài Đông trong bóng tối, cuối cùng nhấc mông lên, trực tiếp cắm cả hai ngón tay vào.

Hậu huyệt đột nhiên bị mở rộng khiến thân thể Chương Chiêu bất chợt như nhũn ra, nửa người trên co quắp, ngã vào ngực Lâm Hoài Đông, hổn hển thở gấp. Nhưng động tác trên tay vẫn không ngơi nghỉ, ngược lại, anh cắn răng, ngón tay bắt đầu rút ra đâm vào thật nhanh.

Lâm Hoài Đông vẫn không cử động, nhưng Chương Chiêu cảm giác được trái tim đang đập mãnh liệt trong lồng ngực cậu trai trẻ, và cả nhịp run rẩy của cơ thể cậu. Chương Chiêu mỉm cười, không lâu sau thì rút tay ra, không quan tâm phía sau mình còn chưa hoàn toàn mở rộng, cố gắng nâng cơ thể lên, đỡ lấy dương v*t của Lâm Hoài Đông kề ngay cửa động, nhắm mắt lại, lập tức ngồi xuống.

Trong phòng khách chợt vang lên hai tiếng kêu đau đớn, Chương Chiêu đương nhiên là đau rồi: dương v*t thô to của Lâm Hoài Đông cắm xuyên vào, đường ruột yếu ớt cứ như bị nhét vào một cái bản ủi, động tác mở rộng qua loa khi nãy chẳng có chút hữu ích nào. Thế nhưng Lâm Hoài Đông cũng đau: Cái mông Chương Chiêu từng hồi cắn chặt lấy cậu, đường ruột vừa chặt vừa khô, thắt chặt khiến Lâm Hoài Đông cả người ngứa ngáy, cậu không nhịn được đưa tay lên, đỡ lấy eo Chương Chiêu.

May mà Chương Chiêu không hất tay cậu ra, chỉ ngồi trong lòng Lâm Hoài Đông, không động đậy, thở từng hơi để thả lỏng cơ thể. Anh thật sự đánh giá cao năng lực chịu đựng của bản thân rồi… Mà cũng không quan trọng lắm, Chương Chiêu nghĩ. Vốn dĩ anh muốn cảm giác đau đớn.

Anh khẽ nhổm dậy ngồi xuống, ban đầu thì chầm chậm… Dù sao phía sau khô khốc nên vẫn cần thích ứng dần. Chương Chiêu vươn tay chống lên ngực Lâm Hoài Đông, cái mông đầu tiên là nâng lên, khi chỉ còn đỉnh dương v*t Lâm Hoài Đông ở trong mông mình thì lại ngồi xuống, nuốt trọn “cậu em” của Lâm Hoài Đông. Anh cứ thế tự động vài lần, cảm giác phía sau đã dần dần ươn ướt, bèn đẩy nhanh tốc độ, cái mông di chuyển lên xuống liên tục, khiến dương v*t Lâm Hoài Đông ra ra vào vào, mỗi lần hạ xuống lại đẩy sâu một chút vào nơi chưa vào đến.

Chương Chiêu ngửa đầu ra sau, đôi môi hé mở phát ra tiếng rên rỉ khó nhịn. Lâm Hoài Đông “ở dưới” cũng thở gấp, thân thể run rẩy kịch liệt hơn lúc trước. Chương Chiêu đong đưa mông, rũ mắt nhìn cậu, gương mặt Lâm Hoài Đông đỏ bừng, ánh mắt nhuốm màu tình dục đến không thấy rõ. [anh Chiêu không thấy “đôi mắt sáng rực” của LHĐ]

Đôi tay cậu ngoan ngoãn đặt tại eo Chương Chiêu, ngón tay lại bấm sâu vào, bấm Chương Chiêu gần như muốn chảy máu.

“Cậu muốn…” Chương Chiêu nói: “Cậu muốn XXX tôi sao?”

Anh bèn quỳ xuống, cong mông, cảm nhận được dương v*t Lâm Hoài Đông chậm rãi trượt ra từ trong đường ruột mình, vừa thô… vừa nóng…

Lâm Hoài Đông cắn môi, gật gật đầu.

Chương Chiêu mỉm cười, anh hạ mình xuống, dương v*t Lâm Hoài Đông lại lần nữa tiến sâu vào cơ thể anh, thứ kia cọ sát thành ruột mang đến khoái cảm khiến thân dưới Chương Chiêu như nhũn ra: “Vậy thì XXX tôi.” Anh cắn tai Lâm Hoài Đông.

Lâm Hoài Đông xoay người, cậu ta giữ Chương Chiêu, không rút dương v*t ra, đột nhiên trở mình, áp Chương Chiêu dưới thân. Chương Chiêu mở miệng “A”, bên trong tràn đầy khoái cảm và đau đớn hòa lẫn với nhau, khiến trước mắt anh biến thành một màu đen. Thân thể ngày càng mềm nhũn, không có chút phòng bị nào, bị Lâm Hoài Đông tách hai chân ra, sau đó phía dưới chợt tê dại: Lâm Hoài Đông đâm vào như đóng cọc.

Chương Chiêu bị làm đến không phát ra nổi âm thanh nào, lưng dán vào ghế, dương v*t cọ tới cọ lui lên bụng dưới Lâm Hoài Đông, cái mông thì dính sát Lâm Hoài Đông, tham ăn cắn mãi không buông “cậu em” của Lâm Hoài Đông. Cậu rên một tiếng, đẩy hai chân Chương Chiêu ra, lùi lại rút toàn bộ ra, rồi kề quy đầu ở cửa động, hung hãn đâm vào.

Chương Chiêu há to miệng, cả người bị đẩy vào trong sô pha, chiếc ghế cũng không trụ nổi, lùi ra sau một chút, chân ghế cọ lên mặt đá hoa cương phát ra tiếng “Két” vang dội giữa đêm khuya.

“Làm…” Lâm Hoài Đông miệt mài “cày cuốc”, mặt ngày càng đỏ hơn sau mỗi lần động eo, dương v*t đâm vào rút ra thật mạnh, khuấy đảo ruột thịt bên trong Chương Chiêu: “Làm chết anh…”

Tinh hoàn cậu “bạch bạch” va vào mông Chương Chiêu, hòa cùng tiếng chân đụng vào ghế sô pha, quyện với tiếng thở dốc của hai người, khiến không khí trong phòng nồng nàn tình sắc.

Chương Chiêu cúi thấp mặt, cắn một cái lên ngực Lâm Hoài Đông. Cả người cậu bị Chương Chiêu ôm trọn, thân dưới anh bị nhấc lên cao, chất lỏng ở đầu dương v*t cứ từng làn từng làn đập lên ngực Chương Chiêu. Anh nhắm mắt, thở hổn hển, vươn tay nắm chặt bộ phận của mình ve vuốt vài lần, bắn ra khi Lâm Hoài Đông đụng đến tuyến tiền liệt của mình.

Cao trào khiến toàn thân anh co lại, miệng cũng cắn chặt, cắn đến độ Lâm Hoài Đông phải hét lên đau đớn. Khi bắn xong thì thân thể anh nhũn ra, ngực Lâm Hoài Đông bị anh cắn đến chảy máu. Lâm Hoài Đông chửi một tiếng, động tác vẫn không ngừng, đâm Chương Chiêu đến cả người liên tục lắc lư, mỗi cú thúc đều khiến hai mắt Chương Chiêu tối sầm. Anh kêu: “Lâm Hoài Đông…”

Lâm Hoài Đông không để ý tới anh, nắm mắt cá chân của anh rồi liên tục ra vào mười mấy lần, đột nhiên “A” một tiếng, cắm vào mông Chương Chiêu, không động nữa.

Chương Chiêu bất chợt trợn to hai mắt, từng dòng từng dòng tinh dịch nóng bỏng bắn bên trong anh, thành ruột mỏi nhừ bị “tưới” vừa đau vừa tê, còn có thứ khoái cảm kịch liệt không thể miêu tả bằng lời. Toàn thân anh run rẩy, vươn tay nắm lấy cánh tay Lâm Hoài Đông, trong đầu đột nhiên nhảy ra ý nghĩ: Lâm Hoài Đông không đeo bao.

Mà đây không phải lỗi do Lâm Hoài Đông, là do Chương Chiêu hưng phấn quá mức nên quên bẵng chuyện này.

Lâm Hoài Đông dường như cũng vừa sực nhớ ra, thân thể mới vừa xìu xuống nay chợt căng thẳng, nhanh chóng rút ra. “Đệt!” Cậu ta vò tóc, nhìn tinh dịch đang chảy ra từ hậu huyệt Chương Chiêu, mặt đỏ bừng, khẽ kêu lên: “Xin lỗi, em, Chương Chiêu ——”

Cậu nói năng lộn xộn, Chương Chiêu nghe vậy lại chợt bình tĩnh lại. “Ha!” Anh giơ tay nâng mặt Chương Chiêu: “Nhìn vào mắt tôi. Nhìn vào mắt tôi!” Lâm Hoài Đông vẫn đang cuống quít, mãi mới nâng tầm mắt đối diện anh. Chương Chiêu thở phào nhẹ nhõm: “Không cần gấp. Cậu có kiểm tra đúng giờ không?”

Lâm Hoài Đông gật đầu, vội cam đoan bổ sung: “Cuối tuần nào em cũng đi bệnh viện. Em rất sạch sẽ.”

Chương Chiêu nhướng mày, chợt nhớ đến tối qua Lâm Hoài Đông có thuận miệng nhắc đến “Biện pháp an toàn”… Đặt vào hiện tại, có vẻ mỉa mai hơn cả. Anh không nhịn được bèn nói: “Xem ra cậu làm ‘biện pháp an toàn’ rất đúng lúc nha.”

Sắc mặt Lâm Hoài Đông đột nhiên trở nên khó coi, hiển nhiên, cậu cũng nhớ lại lúc đó không biết lựa lời mà nói. Cậu mở miệng, trong mắt lộ ra thần sắc hốt hoảng, giống như nếu Chương Chiêu không động viên cậu, một giây sau cậu ta sẽ ngất đi. Chương Chiêu nhếch khóe miệng, sờ sờ gương mặt Lâm Hoài Đông: “Ề… Xin lỗi. Tôi không cố ý. Cậu yên tâm, tôi cũng rất sạch sẽ, tôi cũng làm kiểm tra hàng tuần.”

Lâm Hoài Đông gật gật đầu, đáp: “Hôm qua… Em chỉ…”

Chương Chiêu nói: “Tôi hiểu. Không sao đâu.”

Lâm Hoài Đông cắn chặt môi dưới, lúc lâu mới ừ một tiếng.

Chương Chiêu cười, buông Lâm Hoài Đông ra. “Giờ tôi đi tắm được chưa?” Anh liếc nhìn phía dưới của mình: “Bị bắn bên trong rất sướng, nhưng để rửa sạch thì rất phiền toái.”

Lâm Hoài Đông đỏ mặt tránh sang bên nhường đường, đến khi Chương Chiêu đứng lên, cậu ta bất chợt nhẹ nhàng nắm lấy cánh tay Chương Chiêu, khẽ giọng: “Em… Em không muốn chấm dứt với anh.”

Chương Chiêu ngơ ngác, thật lâu sau mới khẽ thở dài, quay mặt lại xoa xoa đầu Lâm Hoài Đông: “Tôi cũng chưa nói muốn chấm dứt gì với cậu mà.”

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước