CẨU HUYẾT TRÙNG THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau

Chương con truyện Cẩu huyết trùng thiên - Chương 1 - Chương 5

Chương 1: Cẩu huyết hệ thống

Lão tử xx con mẹ nó, cái đờ heo gì đang diễn ra vậy. Thanh niên này là Võ quốc An, sinh viên năm nhất học viện Ngành quốc gia, là một thanh niên tiêu biểu cho thế hệ anh hùng bàn phím dân tộc. Vốn hắn đang nửa đêm ngắm các vị tỷ tỷ ngoại quốc thẩm du thì bỗng giường sập, ân, chấn động quá mạnh mà. rồi sau đó, liền không có sau đó...

Ta đang ở chốn củ lạc nào vậy, chả lẽ do ta ngã mạnh quá bị chẫn động dẫn đến hoang tưởng con mẹ nó rồi sao??

Hắn thấy mình lúc này đây đang ở trong một căn phòng xa hoa với kiến trúc và nội thất thật là đậu móe như trong phim kiếm hiệp cổ trang, mà tựa hồ như chốn thanh lâu vậy. Đặc biệt là làn khói thơm mờ mịt tạo cảm giác căn phòng tràn ngập sắc xuân.

Chợt hắn cảm thấy đầu nhói lên, từng kí ức sâu trong trí nhớ tràn về.

Cho ta kháo a, Võ Quốc An ta thế mà thật sự xuyên không sao, thật là bất khả tư nghị quá mà. Cơ hồ trong mấy cái tiểu thuyết lúc trước ta từng đọc giống như éo có trường hợp nào giống ta a. Không ngờ lão tử lại trâu bò đến vậy.

Trong kí ức của hắn thì nơi này gọi là Phong Vận giới. Nơi đây võ đạo vi tôn, cường giả có quyền quyết định tất cả. Mà quốc gia của hắn tên gọi là Hoàng Nguyên quốc, lão gia gia của hắn lại là một cái rất ngưu bức tể tướng. Một vị tướng có công vô cùng to lớn khi giúp hoàng đế đời trước thống nhất lãnh thổ đế quốc, là một huyền thoại của thế hệ trẻ ngưu quốc gia. Các đế quốc láng giềng mỗi khi nghe đến tên ông đều không giám ho he. Một vị chân chính chân huyền cảnh cường giả Hoàng Nguyên trấn quốc tướng quân Võ Tòng.

Cha hắn lại càng ngưu bức hơn với biệt danh thiên tài ngàn năm có một của Cổ Nguyên đạo viện. Này lại càng là đạo viện đứng đầu trong tứ đại đạo viện của Hoàng Nguyên quốc. Không ít những thiên tài từ đạo viện này xuất ra đều giữ những chức vụ vô cùng quan trọng trong quân đội. Cha hắn là đệ nhất Cổ Nguyên bảng với tu vi đạt đến Thông huyền cảnh thập tinh đỉnh phong, lấy bộ pháp gia truyền đạt đến địa phẩm sơ cấp của Võ gia Túy Liên Bát Bộ tu luyện đến đại thành ngạo thị đế quốc. Được chính hoàng đế sắc phong Cổ Nguyên đại tướng Võ Ngưu Long.

Vốn với địa vị rich kid của hắn tại gia tộc được hương rất nhiều tài nguyên tu luyện. Nhưng sô phận trớ trêu thay, hắn không biết vì lý do gì mà kinh mạch toàn thân bị đoạn, chân khí không thể lưu thông khiến cho không thể tiến cảnh. Từ đó hắn bắt đầu trở nên ăn chơi trác táng, cả ngày chỉ biết đắm chìm trong tửu sắc. Cho dù hắn bị gọi là đệ nhất phế vật của đế quốc thì trước với địa vị của hắn thì cũng chả có gia hỏa nào ngáo đá trêu chọc vào.

Nhưng bây giờ thì khác, nửa năm trước cha hắn tiến vào Vạn Thú sâm lâm lịch luyện với các đồng học thì đột nhiên mất tích. Gia gia hắn vô cùng lo lắng nên liền huy động toàn bộ lực lượng của võ gia tìm kiếm cha hắn, liền ngay cả lão gia hắn cũng tự mình tiến nhập vào vùng thứ 2 của Vạn Thú sâm lâm. Kết quả không tìm được cha hắn trở về mà gia gia hắn lại càng bị một con yêu thú chân huyền tứ giai đánh đến trọng thương, một thân tu vi cơ hồ bị hạ xuống thông huyền đỉnh phong.

Chuyện này lan truyền ra khiến cho các gia tộc lớn trong đế đô vốn ghen tỵ với Võ gia bắt đầu rục rịch. Từ một tháng trước đã bắt đầu lộ ra bản chất của mình, không còn kiêng nể Võ gia nữa. Thậm chí những con em trong những gia tộc này bắt đầu không ngại lăng mạ hắn là một tên phế vật. Hắn cũng chỉ biết im lặng chịu nhục.

Hôm nay cũng như mọi ngày, hắn lại đến Túy Kiều lâu chơi đùa với mấy vị tỷ muội xinh đẹp, đang chơi say sưa không biết trời đất là gì thì đột nhiên chết bất đắc kỳ tử. Cái này cũng thật là quá không biết nên nói gì hơn. Cái chết này cũng thú dị không kém cái tên xuyên không này a.

Haizz. hắn thở dài một tiếng, nhân sinh vô thường a. Tên xui xẻo, ngươi cố gắng an nghỉ đi, ta sẽ sống thay phần còn lại cuộc đời ngươi.

Hắn ngồi nhổm dậy trông thấy mình một thân trần trụi, nằm bên cảnh là một vị tỷ tỷ xinh đẹp đang cũng đang trần truồng nằm ngủ. Hiển nhiên là vẫn chưa biết chuyện xảy ra. Cái này, an nghỉ đi nha tên xui xẻo, ta sẽ tiếp nhận món quà đầu tiên này của ngươi, hắn cảm thấy một cỗ tà hỏa phía hạ thể đang bốc lên.

Ting, đột nhiên trong đầu hắn nhiều ra một tiếng động. Ngọa tào a, tên nào phá hỏng chuyện tốt lão tử vậy, ra đây a, có giám cùng lão tử đại chiến ba trăm hiệp???. Hệ thống khởi động thành công, xin mời kí chủ đặt tên.

Á đù, ta kháo a, còn có hệ thống nữa a. Cái này hình như là buff mạnh nhất của mấy tên xuyên không a. Lão tử x con mẹ nó.

Kính xin kí chủ không được xúc phạm hệ thống. Mời kí chút đặt tên hệ thống.

Cẩu huyết a. Hắn chửi thề một tiếng.

Chúc mừng kí chủ đặt tên hệ thống thành công, hệ thống tự động đổi tên, mời kí chủ chờ hệ thống cập nhật giữ liệu trong giây lát.

Ta xxx, cái tên này mà hệ thống ngươi cũng dùng được a. Éo thể hiểu nổi cái hệ thống điên rồ này từ cái lỗ nào chui ra vậy. Sao ta cảm thấy tương lai có chút khắm quá à.

Ting, cập nhật dữ liệu thành công.<code> Tên gọi: Cẩu Huyết hệ thống </code>Kí chủ: Võ Quốc An

Kinh nghiệm: 0/100

Danh vọng: 0/1000

Tư chất: Phế vật trung phế vật
Tu vi: Phàm nhân nửa tinh

Công pháp: Luyện thể quyết

Võ kỹ: Không có

Linh căn: Phế phẩm

Binh khí: không có

Sủng vật: không có

Ta muốn chửi a, hệ thống ngươi có cần lăng nhục ta rõ như vậy không. Cái gì mà phế vật trong phế vật, cái này là xúc phạm dâm uy của ta rồi nha.

Hệ thống ta không biết nhục mạ ai bao giờ nha, kính xin kí chủ đính chính lại lời nói. Vì kí chủ lần đầu kích hoạt hệ thống, kí chủ nhận được 1 gói tân thủ lễ bao. Kí chủ phải chăng muốn mở???

Mở, mở, muội muội ngươi, thế éo nào không mở nha.

Kí chủ chọn mở tân thủ lễ bao. Chúc mừng kí chủ nhận được: tẩy tủy đan 1 viên, kim cương phù 5 tấm, Phàm cảnh kinh nghiệm đan 1 viên, huyền giai cao cấp vũ kỹ Bạo liệt thủ, Địa giai sơ cấp công pháp: Hấp tinh đại pháp, 1 lần quay rút thưởn may mắn.

Nghe tên võ kỹ này có chút không hợp lý a. Hắn cảm thấy có gì đó không được đúng ở đây.

Hệ thống tự động vì kí chủ sửa đổi công pháp và võ ký, mời kí chủ chờ cho.

Thông tin đổi mới.<code> Kí chủ: Võ Quốc An </code>Kinh nghiệm: 0/100

Danh vọng: 0/1000Tư chất: Phế vật trung phế vật

Tu vi: Phàm nhân nửa tinh

Công pháp: Hấp tinh đại pháp(Địa giai sơ cấp)

Võ kỹ: Bạo liệt thủ( Huyền giai cao cấp)

Linh căn: Phế phẩm

Binh khí: không có

Sủng vật: không có

Vì kí chủ lần đầu nhận lễ bao nên độ thuần thục của võ kỹ là viên mãn, chỉ cần kí chủ rèn luyện thêm có tỷ lệ lĩnh ngộ võ ý. Hệ thống thân ái nhắc nhở kí chủ: điểm kinh nghiệm có thể kiếm được thông qua đan dược hoặc giết quái nha. Kí chủ phải chăng sử dụng đan dược.

Phải a, phải a. Cho ta dùng hết đan dược a.

Chúc mừng kí chủ sử dụng thành công đan dược.Tẩy tủy đan: tẩy kinh phạt tủy, loại bỏ tạp chất trong cơ thể, tăng lên tư chất và linh căn. Phàm cảnh kinh nghiệm đan: sau khi sử dụng trực tiếp tăng 1000 điểm kinh nghiệm, không có tác dụng phụ.

Thông tin được cập nhật.

Kí chủ: Võ Quốc An

Kinh nghiệm: 0/500

Danh vọng: 0/1000

Tư chất: Hạ phẩm

Tu vi: Phàm cảnh ngũ tinh

Công pháp: Hấp tinh đại pháp(Địa giai sơ cấp)

Võ kỹ: Bạo liệt thủ( Huyền giai cao cấp)

Linh căn: hạ phẩm

Binh khí: không có

Sủng vật: không có

Chương 2: Hệ thống hố hàng

Võ Quốc An hắn chợt cảm nhận được một luồng năng lượng mãnh liệt tràn ngập khắp kinh mạch, luồng năng lượng này đi đến đâu, kinh mạch hắn đả thông đến đấy. Nhờ tác dụng tẩy kinh phạt tủy của tẩy tủy đan mà kinh mạch của hắn được xây dựng lại kiên cố, cả cơ thể phảng phất có sự biến hóa vô cùng to lớn.

Ta kháo a, sảng khoái qua đi nha, đây là lực lượng phàm cảnh tầng 5 sao, mạnh mẽ quá,hahaha.

HẮn đã tha thiết đạt đến cảnh giới này từ rất lâu rồi. Những năm gần đây gia gia hắn vì tìm đến tài liệu để chữa trị kinh mạch cho hắn mà hao tổn không biết bao niêu tài sản của Võ gia, cơ hồ đại lượng tài nguyên đều được đổ dồn vào người hắn. Cũng vì hắn mà gia gia không ngại đắc tội vài tên đại thần trong triều để đoạt lấy những kì đan dị thảo. Thế nhưng cơ hồ mọi biện pháp Không những không thể khiến hắn kinh mạch được chữa trị mà còn làm cho Võ gia kiếm được một lượng lớn cừu địch. Ở thời kì đỉnh phong của Võ gia, vì có gia gia hắn cái này một cao thủ chân huyền cảnh tầng hai tọa trấn nên không ai giám động đến. Thế nhưng tình huống bây giờ có chút khác biệt nha.

Ta đã tu luyện được rồi nha lão gia gia. Hãy đợi ta đến giúp đỡ ngươi gánh vác gia tộc đi à. HẮn tự nhủ bản thân mình như vậy.

Hệ thống xin thân ái nhắc nhở kí chủ: Kí chủ muốn làm được việc lớn trước tiên phải mặc trang phục vào đã nha, kí chủ tồng ngông như vậy thì cùng lắm chỉ có thể sáng tạo sinh mệnh thôi à, mong kí chủ xem xét lại bản thân.

Ta... mụ nội nhà ngươi hệ thống, ngươi rút cục là ai tạo ra mà miệng quá tiện đi à. Chỉ là chưa kịp mặc thôi à có cần liên hệ đến sáng tạo sinh linh vậy không hả.

Hệ thống không có mụ nội, xin kí chủ tôn trọng hệ thống.

Được rồi, ta cân nhắc ngươi có ý tốt nhắc nhở ta nên không truy cứu trách nhiệm ngươi. Hắn vừa nói với hệ thống vừa kéo áo lên.

Hệ thống xin kí chủ tự trọng chút, kí chủ đừng quá muốn mất mặt nha, ngươi có năng lực truy cứu trách nhiệm hệ thống sao.

Ta...

Mà hình như trong không gian hệ thống của ta hình như có cái gì vé quay may mắn phải không, cho ta sử dụng đến xem sao.

Chúc mừng kí chủ kích hoạt thành công vòng quay may mắn.

Trước mặt hắn lúc này hiện ra một cái luân bàn khổng lồ. Trên đó có một cái kim chỉ màu đen thâm trầm. Trên luân bàn, ở các ô có tên của các vật phẩm, những ô to nhất chứa các loại công pháp, võ kỹ, vũ khí, đan dược huyền giai, cho đến những ô nhỏ nhất rực màu thất thải quang mang có nào là thần binh, thần thú, thần công,thần đan...

Hắn nhìn vào luân bàn với một vẻ mặt khao khát vô cùng mãnh liệt.

Hấp dẫn quá a, lôi cuốn quá a.

Hệ thống xin nhắc nhở kí chủ: Kí chủ có muốn sử dụng lượt quay ngay bây giờ không, nếu không nhanh hệ thống sẽ thu hồi bàn quay lại, nhìn cái bản mặt kí chủ muốn nhể xuống luân bàn của hệ thống rồi. Hệ thống không ngại cho kí chủ xem nhiều một tí, hệ thống chỉ cần kí chủ đừng nhể ra thôi.

Ta kháo ngươi a hệ thống. Không được,ta nhẫn, cho ta nhẫn. Người dưới mái hiên không thể không cúi đầu a.

Hệ thống, cho ta sử dụng lượt quay miễn phí a. Hắn lộ ra một vẻ mặt vô cùng kiên nhẫn nói.
Chúc mừng kí chủ sử dụng thành công một lần quay miễn phí của hệ thống.

Cái kim trên luân bàn bắt đầu chuyển động:

+Thần cấp huyết mạch: Thôn Thiên tộcChúc mừng kí chủ nhận được thêm một lần quay, xin hỏi kí chủ có muốn quay??

Ta...Cho ta quay tiếp. Hắn vẻ mặt không cam lòng nói ra

Chúc mừng kí chủ nhận được thêm một lần quay, xin hỏi kí chủ có muốn quay?

Tiếp a, hắn dường như muốn gào lên.

Chúc mừng kí chủ nhận được thêm một lần quay,

xin hỏi kí chủ...

Không cần nghe hết lời hệ thống, hắn dứt khoát.

CHO TA QUAY.

Chúc mừng kí chủ nhận được thêm một lần quay, xin hỏi kí chủ...

Quayyyyyyyy

................

Chúc mừng kí chủ nhận được thêm một lần quay, xin hỏi kí chủ...

Ta muốn khóc a, hệ thống ngươi ủy khuất ta a. hệ thống ngươi ngon ra đại chiến lão tử 300 hiệp a.

Chương 3: Trang bức thiếu niên

Võ Quốc An nghe thấy những thông báo này thì suýt chút nữa hộc máu ngất đi, tức giận nói:

Ta xin ngươi a hệ thống, ta éo đắc tội ngươi mà. Hắn một mặt đầy vẻ oan ức.

Xin hỏi kí chủ có muốn..

Quay đi, quay lần cuối nữa thôi, không được nghỉ con mịa nó đi.

Chúc mừng kí chủ quay trúng thần cấp danh hiệu: Trang bức thiếu niên.

Hệ thống đang cập nhật. Hệ thống cập nhật thành công.

Tên gọi: Cẩu Huyết hệ thống

Kí chủ: Võ Quốc An

Danh hiệu: Trang bức thiếu niên

Kinh nghiệm: 0/500

Danh vọng: 0/1000

Tư chất: Hạ phẩm

Tu vi: Phàm cảnh ngũ tinh

Công pháp: Hấp tinh đại pháp(Địa giai sơ cấp)

Võ kỹ: Bạo liệt thủ( Huyền giai cao cấp)

Linh căn: hạ phẩm

Binh khí: không có

Sủng vật: không có

Ha ha ha, ta vận khí đại bạo phát nha, hệ thống nhà ngươi cuối cùng cũng rủ lòng tốt a. Hắn cảm thấy tâm tình mình lúc này phi thường tốt.

Thần cấp danh hiệu đó nha. Nghe thấy thần cấp là cảm giác đỉnh phong đến nơi rồi nha. Mà từ từ...

Hắn tựa hồ có một cảm giác gì đó không đúng lắm, cái danh tự ""Trang bức"" này tựa hồ có chút không phù hợp ở đây.

Hệ thống, cho ta kiểm tra thông tin danh hiệu.

Kí chủ kiểm tra thông tin thành công. Hệ thống đang hiển thị:

Danh hiệu: Trang bức thiếu niên. Kí chủ sở hửu một cái hệ thống vô địch rất soái nên cần phải có máu trang bức trong người. Khi kí chủ kích hoạt thuộc tính, kí chủ có thể chọn một trong 2 khả năng sau:

+Khả năng thứ nhất: Ẩn dấu toàn bộ thuộc tính, khí thế, chỉ cần đối phương không cao quá kí chủ 4 đại cấp bậc liền không thể phát hiện ra.

+Khả năng thứ hai: Đối với đối phương không cao quá kí chủ 4 đại cảnh giới thì kí chủ có thể khiến cho khí thế của mình mạnh hơn đối phương một đại cảnh giới. Về mặt thực lực của kí chủ thì không có gì thay đổi.

Đậu phộng, cái này rõ là đùa với lửa có được không. Khí thế mạnh thì được cái éo gì chứ, không phải là người ta một tay chụp chết ngươi hay sao.

Ting, vì danh hiệu thần cấp được kích hoạt nên hệ thống đặc biệt vì kí chủ mở ra một công năng đặc thù gọi là Trang bức điểm.Hệ thống đang cập nhật. Hệ thống cập nhật xong.

Tên gọi: Cẩu Huyết hệ thống

Kí chủ: Võ Quốc An

Danh hiệu: Trang bức thiếu niên

Điểm trang bức:0/1000

Kinh nghiệm: 0/500

Danh vọng: 0/1000

Tư chất: Hạ phẩm

Tu vi: Phàm cảnh ngũ tinh

Công pháp: Hấp tinh đại pháp(Địa giai sơ cấp)

Võ kỹ: Bạo liệt thủ( Huyền giai cao cấp)

Linh căn: hạ phẩm

Binh khí: không có

Sủng vật: không có

Võ Quốc An thấy trong đầu mình nhiều ra một cái Điểm trang bức liền ngạc nhiên hỏi:

Hệ thống, cái Trang bức điểm này là thế nào a.Trang bức điểm sẽ nhận được mỗi khi kí chủ trang bức thành công, số điểm nhận được dựa vào tu vi và số lượng của kẻ địch. Trang bức điểm có thể dùng để hối đoái các vật phẩm trong hệ thống. Khi điểm trang bức đạt đến giới hạn thì kí chủ có thể dùng toàn bộ điểm để mở ra chức năng phụ của hệ thống.

Ta có thể dùng điểm trang bức hối đoái được gì vậy.

KÍ chủ phải chăng muốn xem trang bức cửa hàng???

Phải, ta muốn xem.

TRước mắt hắn đột nhiên hiện ra một gian hàng, trong đó có đủ các loại công pháp, binh khí, võ kỹ,đan dược,....

+Tiềm Long đan: Kích hoạt tiềm năng: 500 trang bức điểm

+Vân Vụ đan: tạo ra một luồng khói đặc che mắt địch nhân: 100 trang bức điểm

+Mộc Cố trận pháp: Giam giữ địch nhân từ thông huyền cảnh trở xuống trong 1 khắc: 800 trang bức điểm

+Nha Lang ngoa: Tăng phúc 50% tốc độ: 750 trang bức điểm

+Tỏa cơ thập trọng đỉnh phong khôi lỗi: 800 trang bức điểm

Còn về cảnh giới cao hơn thì chỉ có thể tồn tại ở các tông môn cự đầu. Về cấp độ này thì chúng ta sẽ dần tiếp cận, biết quá sớm sẽ gây loạn đạo tâm.

Đối với mỗi kẻ đạt đến 14 tuổi chưa thoát phàm thì đều được gọi là phế vật vì cơ hồ cảnh giới này vô cùng dễ để đột phá, hầu như không có trở ngại đang nói. Qua 14 tuổi dù đột phá Thoát phàm thì cũng chỉ là kẻ không có thiên phú luyện võ, sau này không thể nào có thành tựu.

Chương 4: Hoàng Khắc Tiền

Mà Võ Quốc An hắn năm nay đã 16 tuổi rồi, tuy nhiên với tư chất phế vật của mình thì hắn năm nay tu vi thậm chí còn không đột phá nổi phàm cảnh tầng một. Người ngoài biết đến hắn như một tên cực phẩm phế vật. Đúng là Hổ phụ sinh Khuyển tử.

Cha hắn là thiên tài ngàn năm có một của đế quốc, tám tuổi luyện võ, mười tuổi thoát phàm, mười bốn tuổi tỏa cơ, hai mươi mốt tuổi thông huyền, ba mươi ba tuổi thông huyền thập trọng đỉnh phong. Một thân tu vi đã ngang hàng thậm chí vượt trội so với các trưởng bối đời trước của các đại gia tộc trong đế quốc thậm chí là các đế quốc láng giềng. Tư chất cha hắn thậm chí còn được người của Thiên Vũ tông để mắt tới. Phải biết Thiên Vũ tông thế nhưng là tông môn chưởng quản nhiều cái đế quốc như Hoàng Nguyên đế quốc a. Đừng nhìn Hoàng Nguyên đế quốc to lớn như thế. Thực ra hàng năm đều phải nạp lên các tông môn bên trên một lượng tài nguyên không hề nhỏ. Có người tự hỏi tại sao không phản kháng. Phản kháng cái rắm a, người ta tùy tiện phái ra vài tên chấp sự đến đây thì không còn cái gọi là Hoàng Nguyên đế quốc nữa a.

Hệ thống tuyên bố nhiệm vụ chính tuyến:" Kí chủ trong một tháng phải tìm hiểu nguyên nhân cái chết của mình và phải trả thù đích đáng những kẻ hại chết ngươi trước đây". Nhiệm vụ hoàn thành tặng một thẻ triệu hoán hộ pháp, kinh nghiệm 1000. Nhiệm vụ thất bại ắt có trừng phạt tùy theo mức độ điều tra cũng như trả thù.

"Ân, thì ra ta là bị hại chết a, vậy được, đến đi, ta sẽ trả thù giúp chủ nhân trước của thân thể này vậy, coi như báo đáp công ơn nhường thân thể"

"Kí chủ cũng đừng quá không muốn mặt đi, chả phải ngươi là vì phần thưởng nhiệm vụ quá hấp dẫn sao".Trong đầu Võ Quốc An vang lên thanh âm của hệ thống.

Hắn không biết nói gì hơn. Không muốn dây dưa tiếp với hệ thống bèn đứng dậy đi một mạch ra khỏi phòng.

Vừa bước ra khỏi Túy Kiều Lâu thì hắn gặp được ngày cái tên đáng ghét Hoàng Khắc Tiền. Hắn là con của Thân vương Hoàng Bá Tuyền, đệ đệ duy nhất của đương kim hoàng đế Hoàng Bá Tần. Cái tên này là một trong những tên thường xuyên khi dễ hắn thời gian gần đây, ỷ lại vào gia tộc mình hắn không hề kiêng nể gì Võ Quốc An.

"Sao cái tên phế vật Võ Quốc An ngươi còn xuất hiện ở đây??"

Vừa thấy hắn tên Hoàng Khắc Tiền một mặt vô cùng khiếp sợ hỏi.Trong lòng thầm nghĩ:" chả phải cha nói Triệt Hồn thủy này có thể làm tiêu tán trực tiếp linh hồn của Phàm cảnh sao, sao hắn có thể còn sống, mà nhìn có vẻ càng khỏe mạnh như vậy được"

"Sao, chả lẽ ta muốn đi đâu, ở đâu ngươi Hoàng Khắc Tiền có thể cản được sao???"".

Trên miệng nói vậy trong lòng đã nổi sóng.

" Chắc chắn tên này có liên quan đến cái chết của chủ nhân cũ thân thể này"

"Ha ha, hôm nay ngươi có vẻ mạnh miệng nhỉ, ngươi còn muốn ăn thiệt thòi a". Vừa nói Hoàng Khắc Tiền vừa ra hiệu cho mấy tên hạ nhân đứng ngay sau hắn. Dù trong lòng hắn không biết tại sao Võ Quốc An còn sống nhưng cái này bây giờ không quan trọng, chuyện đó về hỏi phụ thân đại nhân là xong. Còn về bây giờ hắn muốn hành hung cái tên Võ Quốc An này một trận cho hả giận."Ha ha, giám đắc tội với thiếu gia nhà chúng ta, ngươi đây là muốn ăn đòn".Vừa nói hai tên nô tài vừa bắt đầu động thủ.

"Hừ chỉ là phàm nhân cảnh tầng sáu mà thôi, còn coi ta thật sự sợ các ngươi quá a."

Hắn cũng không đứng yên, trực tiếp xuất thủ.

"Các ngươi xem như là những kẻ đầu tiên cho ta khai đao đi, à nhầm, khai thủ."

"Bạo liệt thủ".

Cùng lúc song trảo của hai tên hạ nhân muốn bắt lấy Võ Quốc An thì tay của hắn cũng đến mặt đối phương.

" Bốp" Hoàng Khắc Tiền cảm thấy vui sướng vì hắn đã có thể tưởng tượng ra cảnh Võ Quốc An bị hành hung một trận.Phế vật cũng chỉ là phế vật mà thôi. Đang định mỉa mai thì hắn ngạc nhiên đến há cả mồm ra. Không giống như trong tưởng tượng của hắn, người bay ra ngoài lại là hai tên hạ nhân của mình."Thật mãnh liệt a, quả nhiên huyền giai cao cấp vũ kỹ "

Trong lòng Võ Quốc An nổi lên một sự rung động, đây là vì tu vi ta còn quá yếu, nếu ta đạt cảnh giới cao hơn thì có thể phát huy uy lực của nó a.

Đối diện hắn Hoàng Khắc Tiền nửa ngày vẻ mặt còn có chút mộng bức.

"Con mẹ nó a,ta đây là đang nằm mơ a."

"Ngươi nếu là còn gây hấn ta, ta sẽ cho ngươi nằm đó như bọn chúng."

Vừa nói hắn vừa xoay người rời đi.

"Hừ lão tử không tin tà." Hoàng Khắc Tiền trực tiếp động thủ.

"Hệ thống, cho ta kích hoạt công năng thứ hai danh hiệu a"

"Kí chủ kích hoạt thành công." Ngay sau tiếng hệ thống vang lên, một luồng uy áp từ cơ thể hắn phát ra.

Hoàng Khắc Tiền vốn đạt đến Thoát Phàm cảnh tầng một. Danh hiệu vừa kích hoạt khiến hắn cảm thấy một áp lực rất lớn, áp lực này giống như hắn thấy được ở trên người ca ca hắn vậy. Mà ca ca hắn là ai a, là Hoàng Khắc Tài, thiên tài của Hoàng gia học viện, năm nay mới 21 tuổi đã đạt đến Tỏa Cơ cảnh a. Hắn khiếp sợ không thôi, liền dừng tay lại ngay lập tức. Thấy bóng hình Võ Quốc An đi thật xa, hắn đứng ngơ ngác hồi lâu, sự tức giận đạt đến cực độ.

" Không thể nào là hắn a, mới vừa rồi chắc chắn có người âm thầm giúp hắn, đúng, chắc chắn là vậy. Ta còn không tin chỉ bằng hắn cái tên phế vật này có thể uy hiếp được ta.". Nghĩ rồi hắn quay người về Thân Vương phủ, hắn muốn thông báo lão phụ thân biết tin tên Võ Quốc An này còn sống, chuyện này quá quỉ dị, không thể sơ sót."

Chương 5: Kinh nghiệm đại bạo

Võ Quốc An hắn đi một mạch về đến Võ phủ không gặp thêm phiền phức nào.

"Cung nghênh thiếu gia hồi phủ." Hai tên thủ vệ đại môn đồng thời hô.

"Ân, các ngươi tốt." Hắn tươi cười đáp lại.

Chờ đến lúc hắn đi rồi, hai tên thủ vệ mới ngơ ngác nhìn nhau.

"Thiếu gia nhà chúng ta hôm nay tựa hồ khác hẳn mọi ngày nha."

Hiển nhiên ý của hai người thủ vệ này chỉ là tính cách của Võ Quốc An hắn có chút thay đổi, còn tu vi thì bọn họ không hề nhận ra sự thay đổi vì Võ Quốc An hắn đã kích hoạt năng lực đầu tiên của hệ thống làm cho họ nghĩ thiếu gia vẫn chỉ là một thân tu vi rác rưởi như thường.

Bây giờ đang là ban đêm, hắn về phủ liền đi một mạch về phòng, thỉnh thoảng trên đương có gặp vài đội hộ vệ Võ gia đi tuần tra hắn chỉ gật đầu cái rồi thôi.

Về đến phòng hắn thả mình vào giường ngay lập tức, một ngày thiệt thú dzị, hắn bắt đầu chìm vào giấc mộng.

Trong mơ hắn thấy mình là cường giả đỉnh phong của thế giới, tay cầm thần binh, cưỡi trên thần thú, vạn người thần phục, uy chấn bát phương. Hậu cung ba ngàn, đủ mọi loại nữ nhân tuyệt sắc, đêm đêm ôm ấp làm chút chuyện đáng xấu hổ...

Võ gia, trong một căn phòng xa hoa trang trọng khác hẳn mọi căn phòng khác trong Võ gia, trong đó có một lão nhân đầu tóc bạc phơ đang ngồi nhìn bàn cờ trầm ngâm suy nghĩ, trong ánh mắt toát lên thần thái cơ trí minh mẫn, trái ngược với vẻ ngoài già nua của mình. Đây hiển nhiên là lão tướng Võ Tòng, gia gia của Võ Quốc An chứ ai. Có điều hắn bây giờ không hề có chút dáng bộ nào của một kẻ trọng thương cả, khí thế vẫn là của một cường giả chân huyền cảnh nhị trọng, thậm chí mơ hồ có dấu hiệu đột phá chân huyền cảnh tam trọng. Ngồi đối diện lão nhân lại là một người trung niên khí thức thâm trầm, cảm giác trải qua thế sự không kém lão giả.

Bỗng một cơn gió thoảng qua, không đúng đây không phải là một cơn gió, đây là luồng khí hình thành do một cao thủ sử dụng bộ pháp tạo thành. Bên cạnh người trung niên hiện lên một người toàn thân mặc áo đen, đây chính là một thành viên trong hắc vệ của Võ phủ, là lực lượng ẩn trong bóng tối của Võ gia, thường chấp hành những nhiệm vụ cơ mật mà cả Võ gia hiện chỉ có ba người biết đó là Võ Tòng cùng hai người con trai của mình.

Ngoài cha của Võ Quốc An ra lão còn có một người con thứ hai là Võ Thiên Thu, người ngoài biết đến hắn như một tên phế nhân bị phế đi tu vi trong chiến tranh nhưng trên thực tế hắn thân phận thực sự là Hắc vệ đội trưởng, một thân tu vi càng là đạt đến thông huyền cảnh bát trọng. Tư chất của hắn không kém đại ca là bao nhiêu nhưng vì gia tộc hắn chịu chấp nhận đóng giả phế nhân cả ngày ngồi xe lăn. Tất nhiên hắn là người đang ngồi trước mặt lão giả.

"Thuộc hạ tham kiến lão gia, tham kiến đội trưởng".Tên hắc vệ quỳ xuống.

"Hôm nay có chuyện gì xảy ra không". Trung niên nhân bình thản nói.

Người áo bào đen tường thuật lại những gì mình thấy được, tất nhiên người này là kẻ được phái ra để bảo vệ Võ Quốc An trong lúc nguy cấp, tu vi của hắn cũng đã là thông huyền nhất trọng, đặt ở trong quân đội cũng được xem là một vị tướng lĩnh.

" Ân, ngươi nói cái gì".Lão giả tỏ ra vẻ không thể tin được.

"An nhi lại có thể đánh bại cùng lúc hai tên phàm cảnh lục trọng ư, ngươi có nhìn nhầm không vậy." Lão giả vẻ mặt tràn đầy ngờ vực nói.

" Thuộc hạ tận mắt chứng kiến, không thể nào có sự nhầm lẫn được". Áo bào đen khẳng định.

" Phụ thân, chuyện này sao có thể" Võ Thiên Thu cũng là tràn đầy vẻ mặt không tin.

" Ta cũng không hiểu, cứ để đó theo dõi tiếp xem sao".Lão giả trở lại vẻ mặt trầm ngâm.

"Ngươi lui ra đi, nhớ quan sát kỹ biểu hiển của hắn cho ta"

"Thuộc hạ lĩnh mệnh". Nói rồi, một tiếng gió thoảng qua, bóng đen tiêu thất khỏi căn phòng.

Sáng sớm hôm sau."Kí chủ xin mời tỉnh giấc a. "

Trong đầu Võ Quốc An vang lên thanh âm hệ thống.

" Cái đệch hệ thống, ngươi làm sao phải gọi ta a, ta đang ngủ ngon a". Hắn vừa ngáp vừa nói, hiển nhiên hắn vẫn chưa muốn dậy.

" Vì kí chủ sở hữu Cẩu Huyết hệ thống uy vũ bất phàm, phong quang vô hạn nên kí chủ không thể ngủ lười a, nhanh dậy làm nhiệm vụ a.Kí chủ ngươi không thể làm mất mặt ta cái hệ thống anh tuấn tiêu sái này được"

" Cái đệch, hệ thống ngươi cũng tự cho là mình đúng quá "

" Hệ thống ta chỉ ns sự thật thôi à"

"aizz, thôi, ta đành dậy, cãi nhau với ngươi tốn thời gian quá à"

"Hệ thống ta cũng không bắt ngươi cãi nha"

Võ Quốc An:...

Bỗng hắn thấy chân mình có chút ngứa ngáy, hắn liền nhìn xuống chân, thì ra là một con muỗi không biết chữ chết viết thế nào đang điên cuồng hút lấy hút để máu của hăn.

" Muội muội ngươi cái con muỗi đáng chết này. Từ khi nào ta Võ Quốc An lại có thể bị một con tiểu muỗi muỗi khi dễ được chứ. Đi chết con mịa mày đê.".

Nói rồi hắn giơ tay xuống chân đập một cái.

Cơ hồ hai âm thanh một trong đầu một ngoài tai hắn đồng thời vang lên."Phét.Ting"

Hắn còn chưa kịp suy nghĩ tại sao đập muỗi mà lại có tiếng Ting thì trong đầu hắn có tiêng hệ thống:

"Chúc mừng kí chủ vừa giết chết một con muỗi, kí chủ vận khí đại bạo nhận được mười vạn kinh nghiệm. Lý do đây tuy chỉ là mọt con muỗi nhưng nó lại là một trong những con muỗi vô cùng may mắn bắt đầu thức tỉnh một tia huyết mạch Thái cổ thần muỗi khi đốt kí chủ, vì kí chủ thực hiện được nhất kích tất sát nên lượng kinh nghiệm nhận được bạo lên một trăm lần, tức là giá trị kinh nghiệm của muỗi thức tỉnh huyết mạch là một ngàn"

Hệ thống đang cập nhật. Hệ thống cập nhật xong:

Tên gọi: Cẩu Huyết hệ thống

Kí chủ: Võ Quốc An

Danh hiệu: Trang bức thiếu niên

Điểm trang bức:0/1000

Kinh nghiệm: 35500/40000

Danh vọng: 0/1000

Tư chất: Hạ phẩm

Tu vi: Thoát phàm tứ trọng

Công pháp: Hấp tinh đại pháp(Địa giai sơ cấp)

Võ kỹ: Bạo liệt thủ( Huyền giai cao cấp)

Linh căn: hạ phẩm

Binh khí: không có

Sủng vật: không có

"Cái định mệnh, ta ngất a, đập chết một con muỗi mà trực tiếp thăng lên gần một đại cảnh giới. Hệ thống này quá chút trâu bò đi"

Nhìn bảng thông tin,hắn thấy kinh nghiệm đột phá lên thoát phàm tần năm vậy mà đạt đến bốn vạn a. Tính sơ qua thì từ phàm cảnh đỉnh phong lên thoát phàm nhất trong cần một nghìn nghiệm mà từ thoát phàm nhất trọng đến nhị trọng lại là một vạn, nhị trọng đến tam trọng cần hai vạn kinh nghiệm,... cứ thế mà tính. Vậy từ tỏa cơ nhất trọng đến nhị trọng chả phải là mười vạn kinh nghiệm sao.

"Cái này cũng có chút khủng nha. Nếu lão thiên cho ta đập bạo vài trăm lần nữa chả phải ta liền vô địch thiên hạ sao, ahaha."

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau