BẠO QUÂN - PHONG LỘNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Bạo quân - phong lộng - Chương 6 - Chương 10

Quyển 1 - Chương 5

Khoảnh khắc gặp lại Đỗ Vân Hiên ở phòng khách VIP của đá quý Lea, khát khao giữ chặt Gấu Nhỏ trong lòng bàn tay của Cổ Sách đã vững như bàn thạch, không quan tâm sẽ khó khăn thế nào, không cần phải suy xét, ngay cả một chút do dự cũng không có.

Hắn chỉ muốn có Gấu Nhỏ.

Gấu Nhỏ là của hắn, chỉ có thể thuộc về Cổ Sách hắn.

Không thể nghi ngờ!

Mặc kệ là ai, lồng ngực lạnh giá bỗng nhiên bị người nhét vào một khối than đỏ rực, giật mình đau đớn, nóng bỏng rung động, cũng sẽ không cho phép bất luận kẻ nào lấy khối than này ra khỏi ngực nữa.

Khoảnh khắc Đỗ Vân Hiên bước vào cánh cửa kia, cũng là lúc anh thật nhẹ nhàng mà cũng dị thường mạnh mẽ tiến nhập vào sinh mệnh Cổ Sách.

Nếu đã bước vào, nhất định phải vĩnh viễn lưu lại.

Loại ý tưởng này đối với Đỗ Vân Hiên mà nói, quả thực không sao hiểu được, bá đạo ngang ngược, khốn kiếp đến không thể khốn kiếp hơn, đối với Cổ Sách mà nói lại là vô cùng chí lí, cuộc đời của hắn chính là sống trên chém giết, từ nhỏ đến giờ không có cái gì gọi là dĩ nhiên tự đến với hắn, nếu hắn trước những trận khiêu chiến có thấy nửa phần khiếp nhược, đã không có Cổ Sách ngày hôm nay.

Đối với những thứ Cổ Sách hắn muốn có, hắn chỉ có một cách làm, cũng là cách làm duy nhất, đó chính là lạnh lùng kiên định, cường hãn vươn tay, cường hãn đoạt lấy.

Có được, coi như ta may mắn.

Không được? Ta không tin có cái gì là không thể.

Bất kể kẻ nào muốn phản đối, Cổ Sách sẽ không từ thủ đoạn mà đấu đến khi đạt được mục đích mới thôi, hắn luôn luôn là kẻ tàn nhẫn không ngại cho dù phải dấy lên huyết vũ tinh phong.

“Bất kể kẻ nào” này, tất nhiên bao gồm cả Đỗ Vân Hiên.

Cho nên khi Cổ Sách quyết tâm muốn Gấu Nhỏ lưu lại trong sinh mệnh của mình, hắn hoàn toàn không có ý nghĩ phải hỏi qua ý kiến của bản thân Gấu Nhỏ. Trong phòng khách VIP, khi hắn lộ ra nụ cười mê người, thảo luận về thời gian đưa ra bản thiết kế sơ bộ cùng với Đỗ Vân Hiên thì trong lòng đã có hàng trăm hàng ngàn ý nghĩ xẹt qua, tổng lại lại chỉ có một câu, làm sao Gấu Nhỏ mới lưu lại.

Lưu lại là kết cục hiển nhiên.

Cái cần phải suy nghĩ là dùng cách nào để anh lưu lại.

Dụ dỗ, lừa gạt, quyến rũ, ngon ngọt, hay thậm chí là bắt cóc, mấy cái này đều là ‘cách’.

Trong phòng khách VIP, cùng một thời điểm, trong lòng Đỗ Vân Hiên là nghĩ đến bạch kim, sóng biển cùng sinh mệnh, còn Cổ Sách lại suy nghĩ dùng cách nào nhanh nhất chuẩn nhất đem Gấu Nhỏ nuốt vào trong bụng, khảm vào trong lòng, nên dùng mềm dẻo hay cứng rắn?

Từ khi Cổ Sách còn ở cô nhi viện, hắn đã có năng lực hành động siêu mạnh mẽ, lại lăn lộn trên giang hồ mười mấy năm, hơn ba phần lão luyện, về vấn đề có nên dùng cách thức mềm mỏng hay không, trong phòng khách VIP, Cổ Sách không do dự trực tiếp xuất ra một chiêu, mời Đỗ Vân Hiên dùng bữa.

Bị Đỗ Vân Hiên cự tuyệt.

Cổ Sách là người thế nào chứ? Tâm tư của đế vương hắc đạo, lanh lẹ chuẩn xác, nhìn Đỗ Vân Hiên cự tuyệt nhanh chóng mà thong dong, dứt khoát lại lễ phép, một chiêu của hắn lập tức cho ra kết luận.

Dẹp bỏ mềm mỏng, dùng cứng rắn đi.

Cổ Sách có một đôi mắt đặc biệt, nhìn người cực chuẩn.

Có khi, nhìn nhận một người, chỉ cần một câu nói, một ánh mắt, một biểu hiện.

Loại người thanh cao ngạo nghễ như Đỗ Vân Hiên, nhìn như không nói lời nào, ôn hòa nho nhã thực chất tính tình lại lạnh lùng, tâm địa cực kì cứng rắn, khó có thể mà dùng cách nhẹ nhàng lay động được.

Muốn Đỗ Vân Hiên phải rung động, nhất định phải cứng rắn, phải cứng rắn hơn Đỗ Vân Hiên hàng chục hàng trăm lần, phải dùng kim cương để đục vỡ lỗ hổng, kiên quyết bước vào, khắc nhập tới tận xương cốt.

Vì thế, khi Đỗ Vân Hiên hoàn toàn không hay biết gì mà hỏi xem liệu Cổ Sách có thể để viên ruby lại để tiện quan sát thiết kế không, Cổ Sách không đáp ứng ngay mà kéo dài thêm một buổi tối.

Buổi tối kia, Cổ Sách đương nhiên đối với viên ruby phải dùng một cái giá đắt đỏ để mua về, dùng một chút thủ thuật nho nhỏ.

Từ phòng bảo an cẩn mật trộm đi một viên đá quý có lẽ có chút khó khăn, Cổ Sách cũng không có hứng dùng cách ngu ngốc như vậy, mà dùng một cách nhẹ nhàng hơn, nếu muốn ra tay với một viên đá sắp được đưa vào phòng bảo hiểm, khiến nó ở trong đó yên lặng vỡ ra, chuyện này, chỉ cần biết cách thức và một người chuyên nghiệp thì làm ra cực kì đơn giản.

Đêm hôm đó, viên ruby bị bỏ vào một máy chiếu tần tần số cao, quét qua kết cấu tinh thể quý giá, khiến nó thoạt nhìn vẫn tinh bích không tì vết, kì thực bên trong đã trở nên yếu ớt đến không tưởng, chỉ cần hơi dùng lực một chút, tỷ như bị người quan sát dùng nhíp lật qua lật lại hai ba lần, tùy thời đều có thể ảm đạm vỡ vụn.

Đem viên ruby gởi tại đá quý Lea, Đỗ Vân Hiên có mượn xem không? Đương nhiên sẽ! Cổ Sách đã nhìn thấy ánh mắt Đỗ Vân Hiên chăm chú nhìn viên ruby, hắn tin tưởng Đỗ Vân Hiên sẽ mượn đi viên đá.

Viên đá sẽ trong lúc Đỗ Vân Hiên mượn mà vỡ vụn ra? Nếu Đỗ Vân Hiên mượn viên đá, hơn nữa nghiêm túc mà nghiên cứu nó, nó hoàn toàn có khả năng vỡ vụn.

Nếu hết thảy không xảy ra như Cổ Sách dự tính thì sao?

Cổ Sách cười lạnh, tính sao ư? Hắn cả mạng cũng dám cược, lại không dám cược một viên ruby sao?

Đương nhiên cược!

Buổi tối thứ ba kể từ ngày đưa viên ruby đến đá quý Lea, chuông cửa biệt thự bỗng nhiên vang lên.

Cổ Sách vừa chậm rãi ngâm bồn xong, trên tóc còn ẩm hơi nước, tùy ý khoác áo choàng tắm lên người, mở cửa ra.

Một khắc thấy Đỗ Vân Hiên đứng ngoài cửa kia, trên mặt Cổ Sách không thể hiện chút cảm xúc, đáy lòng lại dấy lên một ngọn lửa cuồng hoan, hắn biết, mình đã cược thắng rồi.

“Thiết kế Đỗ?”

“Cổ tiên sinh.” Sắc mặt Đỗ Vân Hiên tái nhợt, trắng đến nỗi Cổ Sách bỗng có dục vọng muốn vươn tay vuốt ve, thế nhưng biểu tình của anh lại như bình tĩnh, thấp giọng nói, “Tôi lấy địa chỉ ngài từ công ty, có chuyện tôi muốn tự mình nói riêng với ngài.”

“Bước vào rồi hãy nói.” Cổ Sách nghiêng người nhường đường.

Đỗ Vân Hiên theo Cổ Sách đi vào phòng khách, nói với Cổ Sách viên ruby bất hạnh đã bị vỡ thành hai mảnh. Anh không vì mình giải thích quá nhiều, cũng không oán giận viên ruby vỡ ra quá mức kì quái, chính mình đã rất cẩn thận, hơn nữa cũng rất vô tội.

Quy tắc của công ty, đá quý khi mượn đi còn nguyên vẹn, khi trả lại lại hư hại, không cần quan tâm chuyện khó tin đến mức nào, Đỗ Vân Hiên không thể trốn tránh trách nhiệm.

Anh cũng không định trốn tránh.

“Viên đá là khi tôi đang giám thị bị hư hại, thực xin lỗi.” Đỗ Vân Hiên nói, “Tôi sẽ bồi thường tổn thất cho ngài.”

Là ‘sẽ’ mà không phải ‘tận lực’ hay ‘cố gắng’.

Thái độ của Đỗ Vân Hiên từ đầu đến cuối không có một chút cẩu thả.

Cổ Sách ngồi trên sô pha, nghe Đỗ Vân Hiên nói từng chữ, rất có phong độ, cũng có vài phần biếng nhác gợi cảm. Áo choàng trên người phanh ngực rất rộng, mơ hồ lộ ra lồng ngực phẳng rộng, đôi chân dài tự nhiên bắt chéo trên sô pha.

Đến khi Đỗ Vân Hiên tỏ vẻ sẽ bồi thường, Cổ Sách mới mở miệng, ôn hòa nói với anh, “Viên đá này, tôi đã dùng một trăm năm mươi vạn USD đoạt về.”

Trước khi Đỗ Vân Hiên đến gặp Cổ Sách đã tính hết toàn bộ tài sản của mình, không chỉ là tiền tích cóp gởi ngân hàng từ khi mình làm việc đến nay, còn bao gồm cả giá trị căn hộ và chiếc xe của mình nếu bán được.

Lương của anh ở Lea không tệ, nếu thiết kế được chọn còn có tiền thưởng rất cao, tiếc là anh làm việc cũng chưa lâu.

“Tôi có thể trả ngài trước tám vạn USD,” Đỗ Vân Hiên nói, “nếu ngài cho phép, tôi sẽ dùng những mảnh vỡ của viên đá làm nguyên liệu để thiết kế lại một chiếc vòng cổ, tiền bán đấu giá vòng cổ này trừ đi phí hao tổn nguyên liệu khác gồm bạch kim, vỏ sò và phí thủ tục đấu giá chắc hẳn có thể trừ một phần nợ. Số tiền còn lại, tôi hy vọng ngài có thể cho tôi dùng tiền lương hàng tháng hoàn lại.”

Đỗ Vân Hiên ngẩng đầu nhìn Cổ Sách, “Về tiền lãi trong thời gian hoàn lại, như ngài biết, tôi là một nhà thiết kế đá quý, sau này có lẽ ngài sẽ cần thiết kế riêng vài món đồ, tôi nguyện ý không giới hạn vì ngài mà thiết kế, bất cứ món đồ gì từ nhẫn, vòng cổ, khuyên tai, ghim gài hay bật lửa, tẩu thuốc vân vân, chỉ cần ngài yêu cầu tôi đều sẽ tận tâm tận lực thiết kế.”

“Đương nhiên, có đồng ý dùng phương thức này để trả không, vẫn là do ngài quyết định.” Cuối cùng, Đỗ Vân Hiên bỏ thêm một câu như vậy.

Cổ Sách chậm rãi nheo mắt lại.

Hắn chờ mong Gấu Nhỏ cho hắn một phản ứng khác biệt, phản ứng lần này quả thật vượt hẳn mong đợi của hắn.

Tai họa bất ngờ ập xuống đầu như vậy, vậy mà trên người Đỗ Vân Hiên, ngoại trừ lúc Cổ Sách mở cửa thấy mặt anh tái nhợt ra thì không thấy bất kì biểu hiện kích động, tự trách, thầm oán, sợ hãi hay cầu xin nào khác.

Thái độ Đỗ Vân Hiên vẫn bình thản, không phải không để tâm, cũng không phải không thành khẩn, chỉ là nói rất khách quan, rất công chính, tựa như không phải anh gặp họa mà đang ở một cuộc họp quyết định hướng đi vận mệnh.

Trên người người này, từ đầu đến cuối mang theo một cỗ tiên khí xa xăm không nhiễm khói lửa.

Kế hoạch ban đầu của Cổ Sách, là dùng giá trị cực cao của viên ruby để áp chế Đỗ Vân Hiên không thể không thỏa hiệp, cùng mình tiến thêm một bước trong quan hệ.

Đây là thủ đoạn cực kì cổ lỗ, nhưng những thủ đoạn cổ lỗ này thường thường mới là thủ đoạn hữu hiệu nhất.

Thế nhưng bỗng nhiên Cổ Sách có cảm giác một chiêu này áp dụng lên người Đỗ Vân Hiên đã hoàn toàn mất đi hiệu lực.

Gấu Nhỏ quá thanh cao, lại vô cùng cao ngạo, như cách xa thế giới này, anh không phải loại người sẽ bị tiền áp chế đến mức sẽ miễn cưỡng nghe theo.

Từ cách anh bình tĩnh nói sẽ vì Cổ Sách thiết kế bất kì một xa xỉ phẩm nào, là có thể nghe ra trong lòng anh ấp ủ bao nhiêu giấc mộng về đá quý cũng như cảm hứng, có thể nói không chút tự ti.

Một người có nội tâm mãnh liệt như thế, cho dù có thể phá sản, có thể phải ngồi tù nhưng tuyệt đối sẽ không làm những chuyện nực cười như khuất phục.

Người như vậy, chỉ có thể dùng cách nhanh nhất, trực tiếp nhất bắt lấy.

Đối phó với một người nhất định sẽ cự tuyệt mình thì cách duy nhất chính là lấy tốc độ sét đánh không kịp bưng tai mà ra tay, không cho anh bất cứ cơ hội nào để cự tuyệt.

“Cổ tiên sinh, phương thức hoàn trả này, ngài có đồng ý không?” Đỗ Vân Hiên hỏi.

Thấy Cổ Sách nhìn mình có chút đăm chiêu, Đỗ Vân Hiên tưởng hắn đang cân nhắc xem cách thức mình đưa ra có được hay không, căn bản không biết nguy hiểm gần trong gang tấc.

“Cổ tiên sinh?”

Cổ Sách tựa như thất thần, bị giọng nói của Đỗ Vân Hiên gọi giật lại.

“Xin đợi tôi một chút.” Cổ Sách đứng lên, cứ vậy đi đến cửa chính, mở khóa mật, sau đó một tiếng vang lên, kích hoạt hệ thống bảo an điện tử hai tầng trong ngoài biệt thự.

Hắn trở về phòng khách, lộ ra một nét cười khêu gợi mê người với Đỗ Vân Hiên, nói một tiếng, “Thật ngại.” thân mình cao lớn nhanh như chớp áp chế, bắt lấy tay Đỗ Vân Hiên kéo ngược lại, dùng một bộ dây da không biết lấy ra từ khi nào trói tay Đỗ Vân Hiên.

“Ngài làm gì?!” Đỗ Vân Hiên vừa sợ vừa giận.

Cổ Sách buông anh ra, hướng tới tủ rượu bên kia.

Đỗ Vân Hiên không biết tại sao bỗng dưng khách VIP của công ty nổi điên đi tấn công người khác, nhưng anh hiểu bản thân đang gặp nguy hiểm. Đến khi Cổ Sách tránh ra, không quản hai tay đang bị trói chặt phía sau lập tức liều mạng chạy đến cửa chính.

Khi Cổ Sách từ tủ rượu quay lại đã thấy Đỗ Vân Hiên đạp rất nhiều lần vẫn không mở được cửa chính, sau đó liền xoay người định đạp vỡ cửa sổ thủy tinh sát đất.

“Là thủy tinh chống đạn, em có đạp gãy chân cũng không phá được đâu.” Cổ Sách ôm ngang Đỗ Vân Hiên từ cửa sổ trở lại, ném lên sô pha.

“Ngài điên rồi sao?” Đỗ Vân Hiên hung hăng trừng Cổ Sách.

Cổ Sách quay đầu, từ trên cao nhìn xuống, lộ ra một nụ cười nhẹ.

Nụ cười hắn tràn ngập nam tính mị lực, là loại cười sẽ khiến phụ nữ phải váng vất trầm mê, đáy mắt thâm thúy ẩn giấu một tia chế nhạo, hiện ra sự tự tin cường đại.

Đỗ Vân Hiên cảm nhận trên người hắn toát ra một vẻ tự tin thập phần nguy hiểm, trái tim không khỏi thắt chặt.

Tay anh bị da bộ trói ở phía sau khiến động tác ngồi dậy khỏi sô pha không thể giữ được thăng bằng, mới nâng lên nửa người đã bị Cổ Sách ung dung nhấn trở về, hãm tại sô pha mềm mại.

Không thể dùng tay mà tự vệ khiến Đỗ Vân Hiên sinh ra cảm giác bất an mãnh liệt, dường như có chuyện gì cực kì vô lí, giống như chuyện viên ruby vô cớ vỡ vụn tối nay.

“Tôi sẽ trả lại tiền.”

Cổ Sách cúi đầu nhìn anh, trên mặt hơi hơi lộ ra một tia thương hại, “Đây không phải vấn đề tiền bạc.”

Chai rượu tây vừa rồi lấy ra đã được mở sẵn đặt trên bàn trà, Cổ Sách vươn tay lấy lại, tay còn lại vòng qua gáy của Đỗ Vân Hiên bắt lấy cằm anh.

“Mở miệng.”

Đỗ Vân Hiên ngậm miệng chặt không khác gì trai giữ ngọc.

Cổ Sách không thèm dỗ ngọt nữa, trực tiếp siết chặt khớp hàm, Đỗ Vân Hiên cảm thấy đau nhức kịch liệt, không thể không mở miệng, môi chạm đến miệng chai lạnh lẽo, chất lỏng cay nồng cứ thế dốc vào.

“A.. Không! Ặc.. ư.. khụ khụ khụ khụ!”

Giãy dụa kháng cự khiến rượu lọt vào khí quản, Đỗ Vân Hiên bị nghẹn kịch liệt ho khan, từ yết hầu qua thực quản xuống tới dạ dày, một đường đi xuống vừa cay xè vừa đau rát.

Cổ Sách nghiêng nửa người anh trên sô pha, không mạnh không yếu vỗ lên lưng anh, đợi Đỗ Vân Hiên ngừng ho khan, lại lật Đỗ Vân Hiên trở lại, tiếp tục siết mở khớp hàm anh rót rượu xuống.

Đỗ Vân Hiên kịch liệt lắc đầu.

Rượu từ khóe miệng tràn ra, trượt xuống cằm rơi lên lồng ngực, sơ mi, caravat lẫn sô pha đều ướt đẫm, hương rượu cay nồng phảng phất trong không khí.

Một bình rượu đầy hết một nửa bị cường ngạnh rót vào Đỗ Vân Hiên, Cổ Sách mới dừng tay, đem nửa bình còn lại ném trên mặt đất.

Phổi Đỗ Vân Hiên bị rượu hung hăng thiêu đốt, há miệng thở khó khăn. Một giọt rượu lóng lánh trong suốt tích trên khóe miệng trượt đến cái cằm trắng nõn tiêm gầy, đong đưa nhưng không rơi xuống, tựa như một giọt châu tuyệt đẹp điểm xuyết trên dải gấm trắng.

Cổ Sách vươn đầu lưỡi, cuốn lấy giọt châu kia.

Chút cảm giác say nồng dính hương vị tinh khiết trên người Gấu Nhỏ dần dần tan ra trên đầu lưỡi, đánh thức từng tế bào vị giác.

Một giọt bé nhỏ không đáng kể kia, lại khiến Cổ Sách say.

Dục vọng vốn chỉ là một đốm lửa mãnh liệt bùng lên, mặc sức kêu gào, hừng hực không thể kiềm chế.

Đỗ Vân Hiên bị rượu đốt đến cả người nóng cháy, váng vất ngấm rượu, cảm thấy thần chí như bị cái gì đó ngăn chặn. Nhìn người đàn ông bị phóng đại trước mắt, mất một lúc sau, ý thức gần như hôn mê của anh nhận ra đã phát sinh chuyện gì, thân thể đột nhiên cương cứng, sau đó liền liều mạng phản kháng, muốn đá người đàn ông tuấn mỹ mà biến thái kia ra khỏi người mình.

Chống cự đối với Cổ Sách không hề có hiệu quả.

Cổ Sách tựa như một ngọn núi đè nặng lên anh, động tác phản kháng càng mạnh mẽ, sức ép từ ngọn núi này càng lớn, ép đến nỗi dường như phân nửa thân mình của Đỗ Vân Hiên đều bị hãm vào sô pha.

Đỗ Vân Hiên chếnh choáng say hai mắt mờ sương trừng hắn, người đàn ông này lại không kiêng nể gì cưỡng hôn anh, thậm chí đầu lưỡi tham lam tiến vào trong miệng, khí tức cường ngạnh thuộc về kẻ khác xâm chiếm khoang miệng mình, ý thức điều này khiến trong lòng Đỗ Vân Hiên nổi lên cảm giác khuất nhục, lại cảm giác hoang mang rất không thực, đại não bị cồn ảnh hưởng nghiêm trọng, tứ chi mềm nhũn không chút khí lực, anh thấy bản thân mình như nằm trong biển mây bềnh bồng, lại như ở trong một thế giới khác, nhìn bộ phim đầy tình sắc của mình.

Cổ Sách hôn anh chẳng hề ôn nhu.

Đầu lưỡi xâm nhập khoang miệng, cuốn lấy đầu lưỡi của anh, xâm lấn mềm mại ướt át, vờn đầu lưỡi đến phát đau, hai ngón tay nâng cằm Đỗ Vân Hiên, ép buộc cần cổ ngửa ra sau, thừa nhận đầu lưỡi nóng bỏng xâm phạm.

Hôn thực sự kịch liệt, thực sự thô bạo, mạnh mẽ không ai bì nổi, đơn giản càn quấy.Triền miên không có điểm dừng, như một cơn mưa lớn không thể ngăn cản hung hăng cọ rửa thần chí đã bị rượu nóng đoạt đi, khiến anh thở không được, lồng ngực kịch liệt phập phồng.

Trong thân thể bỗng nhiên xuất hiện một dòng chảy cực nóng, căn bản không biết xuất phát từ đâu, rốt cuộc muốn làm gì?

Thân thể… Cảm giác kì quái này…

Đỗ Vân Hiên chìm trong men say nóng bỏng, cảm nhận một sự kì lạ đáng sợ, cũng không phải quá mãnh liệt, tựa như tận sâu trong đáy lòng có người gảy nhẹ một cái.

Mơ hồ rung động, khiến người ta không kìm được mà run rẩy.

Đầu gối bên trái theo bản năng nâng lên, cố gắng chống lên người Cổ Sách, muốn chuyện này có thể tạo ra chút khoảng cách giữa anh với người đàn ông đang làm mình sợ hãi.

Cổ Sách hôn Đỗ Vân Hiên đến hít thở không thông mới thuận theo động tác chống cự của anh mà lui về sau một chút, thuận tay cầm lấy một hộp thuốc bôi trơn đặt ở trên bàn.

Vừa rồi đến tủ rượu, hắn không chỉ đem lại đây một chai rượu mà còn có vài thứ khác, ví dụ như: thuốc bôi trơn cùng chút thuốc kích dục bỏ vào trong rượu.

Hắn không cần biết có vô sỉ, có hạ lưu hay không.

Mục đích mới là thứ quan trọng nhất.

Không bao giờ để Gấu Nhỏ rời đi, đây chính là mục đích.

Còn lại, chẳng qua là sử dụng những thủ pháp khác nhau mà thôi.

Đôi môi đơn bạc, chóp mũi kiêu ngạo, da thịt trắng nõn của Đỗ Vân Hiên dường như tản ra vị thơm của rượu.

Ánh mắt kinh ngạc vô lực của Đỗ Vân Hiên, mê ly vô tội.

Thân thể Đỗ Vân Hiên khẽ chống cự khi y phục tơ tằm lần lượt bị cởi ra…

Rất nhiều cảm giác hỗn độn trong lòng Cổ Sách lúc này giống hệt với nhiều năm trước, một cái liếc mắt xa xăm bên hàng rào, con gấu nhỏ bị trộm đi.

Nội tâm vô cùng lo lắng bất an khi không thể chạm đến, thế nên khi đầu ngón tay cùng đôi môi chạm được vào Đỗ Vân Hiên, tất cả đều biến thành dục vọng mãnh liệt thiêu đốt.

Rất đau, đau lắm.

Đau đến mức, muốn có được anh.

Đầu óc Đỗ Vân Hiên tựa như một khối mỡ bị hun nóng chảy, cảm giác ân ẩn nóng mà toàn thân lại ướt đẫm, cho nên khi dây lưng bị tháo ra, quần tây lẫn quần lót bị kéo xuống đầu gối, anh không những không cảm thấy lạnh mà còn có cảm giác như được giải phóng.

Cồn xâm nhập thật sâu vào thần kinh.

Tầm nhìn lay động, gương mặt người đàn ông trên đinh đầu càng tản ra nét đẹp dã tính, giống như một con báo gấm nguy hiểm trầm mặc bên trong lãnh địa của mình.

“Anh.. muốn làm gì…” Đỗ Vân Hiên đứt quãng hỏi, vô thức chậm rãi dùng chân chống lên sô pha.

Cổ Sách len tay vào giữa hai đầu gối mềm mượt khả ái, tách đùi anh ra.

Bàn tay mang theo vết chai mỏng chen vào giữa mông cùng sô pha, khiến vòng eo của Đỗ Vân Hiên bị ép hơi hơi nâng lên.

“Không được.. đụng.. quần.. tôi”

Cổ Sách đối với lời kháng cự mang theo hơi rượu của Đỗ Vân Hiên, ngoảnh mặt làm ngơ.

Hai ngón tay thon dài lướt qua đường cong tuyệt đẹp của cánh mông, lần mò đến mật huyệt, tại giữa nếp uốn co giãn kia chậm rãi ấn sâu vào.

Đỗ Vân Hiên đột nhiên ngửa ra sau, phát ra một tiếng ngâm khác thường.

“Dừng.. dừng tay.” Nơi chưa từng bị người đụng qua đột nhiên lọt vào tập kích, con ngươi mơ màng có phần thanh tỉnh.

Đến tận lúc này, hai tay Đỗ Vân Hiên vẫn bị trói chặt ra sau.

Anh chật vật nghiêng người trên sô pha, muốn quỳ từ sô pha dậy chạy trốn, nhưng đây vừa khéo là điều Cổ Sách muốn anh làm, đợi Đỗ Vân Hiên nghiêng qua, Cổ Sách dễ dàng ấn anh xuống sô pha thành tư thế quỳ sấp.

Bởi vì không thể dùng tay chống đỡ nửa người trên, duỗi thân khiến eo bị ép xuống dưới, vùng da tinh tế dán lên mặt da mềm mại của sô pha, vốn dĩ sô pha thấm rượu còn chưa khô khiến mặt Đỗ Vân Hiên ướt đẫm hương rượu cay nồng.

Tư thế này, cũng khiến nơi xấu hổ nhất của anh nhếch cao lên, ngượng ngùng e sợ bại lộ trong không khí.

Từ đầu đến cuối, hai ngón tay Cổ Sách cắm vào mật huyệt chưa hề rút ra.

Khốn kiếp!

Đừng chạm vào tôi!

Đỗ Vân Hiên trong lòng phẫn nộ sợ hãi kêu to, môi mấp máy thế nhưng không hề phát ra âm thanh như anh tưởng. Rượu cùng thuốc hòa trong nó đốt cháy thần kinh anh, khiến anh khó có thể khống chế thân thể của mình, hơn nữa, một loại cảm giác xa lạ đáng sợ, từ địa phương bị người đàn ông kia chà đạp, tựa như điện lưu xẹt qua.

“Không được.. Không.. Đừng chạm tôi..” Vật lộn thật lâu mới nói ra được một câu. Thế nhưng khi lọt vào tai Đỗ Vân Hiên, lại làm anh thêm giật mình run sợ.

Câu chữ ngắt quãng, tràn đầy ngọt nị nữ tính, giống như đang hổn hển nũng nịu.

Cả đời anh, chưa từng dùng loại ngữ khí này để nói chuyện.

Hai ngón tay tham tiến trong cơ thể linh hoạt như rắn, không ngừng khuấy đảo, đùa bỡn niêm mạc bên trọng, chất bôi trơn lạnh lẽo theo ngón tay đảo loạn trên niêm mạc rất nhanh tan ra, thấm vào những mạch máu bên trong khiến nơi tư mật của Đỗ Vân Hiên tựa như bỗng nhiên phát hỏa.

Từ lạnh lẽo đột ngột chuyển sang nóng bỏng, Đỗ Vân Hiên khó chịu hừ một tiếng, sau đó dùng lực cắn chặt môi dưới.

Cổ quái đến mức khiến người ta phát run, khiến da thịt trên cánh mông trắng nõn nổi da gà hàng loạt như bị lạnh, thế nhưng sâu bên trong lại nóng như lửa đốt.

“Đi.. Tránh ra!”

Cổ Sách tự mình dùng thuốc bôi trơn vẽ lên toàn bộ địa phương mẫn cảm chết người kia, mới rút ngón tay từ nơi căng chặt ấm áp kia ra.

Thân thể Đỗ Vân Hiên mềm mại đến khó có thể tin tưởng.

Chỉ mới cắm vào hai ngón tay đùa bỡn một hồi, da thịt chỗ cửa vào đã bị chà đạp lộ ra một màu hồng phấn, tựa như một đóa Sắc Vi ngượng ngùng nở rộ, đột nhiên kích phát dục vọng ngược đãi của đàn ông.

Cổ Sách nhìn chằm chằm nơi mê người kia, khố hạ rục rịch, bởi vì không thể phát tiết mà cứng rắn phát đau.

Vài năm nay hắn sống rất hưởng thụ, chuyện giường chiếu chưa từng bạc đãi bản thân, lại càng chưa từng xuất hiện tình trạng dục vọng giống đực cao ngạo của mình phải chịu đè nén thế này.

Nhưng chuyện này là vì đối tượng là người khác, còn đối tượng đêm nay lại là Gấu Nhỏ.

Ngoại trừ Gấu Nhỏ ra, những kẻ khác trên đời này đều là ‘người khác’.

Đối với Gấu Nhỏ, cho dù phải đè nén khó chịu, Cổ Sách cũng cảm thấy thích thú.

Không lẽ mình có khuynh hướng tự ngược? Cổ Sách thầm hỏi trong lòng, cười đến sảng khoái.

Bảy phần say rượu, Đỗ Vân Hiên vẫn giữ được một tia lí trí, vẫn muốn tiếp tục chạy trốn từ sô pha, Cổ Sách buông bàn tay giữ thắt lưng anh ra, nhếch môi nhìn anh quờ quạng lung tung trên sô pha, đến khi người thiếu chút nữa rơi xuống, Cổ Sách mới xốc anh trở lại, tiếp tục đè lại thành tư thế quỳ sấp đáng xấu hổ.

Quả thật, tư thế này quá mức dâm mỹ, quá mức động nhân, cũng sẽ khiến người bị ép thành tư thế này nổi lên cảm giác nhục nhã nồng đậm.

Nhưng Cổ Sách ép Đỗ Vân Hiên như vậy là bởi tư thế này sẽ hạn chế tối đa nơi tư mật kia bị thương, hơn nữa cũng dễ dàng hành động.

Theo phản ứng ngây ngô đáng yêu của Đỗ Vân Hiên, Cổ Sách kết luận đây là lần đầu của anh.

Nếu là lần đầu, không cần phải dùng tư thế quá khó.

Nhẫn nại khố hạ sưng đau, Cổ Sách chờ một lúc, nhẩm tính thuốc bôi trơn ở chỗ sâu kia đã phát huy tác dụng, ngón tay lần hai xâm nhập vào nhục huyệt mẫn cảm ngượng ngùng kia.

“A— A.. Ưrm..” Đỗ Vân Hiên không kịp đề phòng bất ngờ phát ra tiếng kêu khàn khàn.

Tuyến tiền liệt bị đè ép, bản năng dục vọng, cảm giác say cùng dược hiệu của thuốc bôi trơn kết hợp, ngọt ngào xen lẫn đau đớn giống như dòng điện đánh qua, khiến nửa thân dưới dấy lên khoái cảm dâm tà.

“Không.. A.. Không..Ưr!” Cho dù rất muốn mạnh mẽ nói ‘không muốn’ hoặc ‘dừng tay’ để lên án hành vi ác liệt giẫm đạp lên tôn nghiêm của người khác, thế nhưng từng chữ dật ra khỏi đôi môi đều thấm đẫm hương vị khao khát trìu mến.
Khóe môi Cổ Sách mang theo ý cười hàm súc, thoạt nhìn vừa nguy hiểm vừa khó ưa, thế nhưng dưới nụ cười kia là dục vọng giãy dụa run rẩy, thậm chí còn run hơn thân mình Đỗ Vân Hiên lúc này.

Nghe thanh âm khàn khàn mê người của Đỗ Vân Hiên, hắn phải dùng ý chí lớn nhất mới khắc chế được bản thân, không như hổ đói vồ mồi mà đè lên thân mình thon dài trắng nõn, trực tiếp gặm anh sạch sẽ.

Cảm giác của người khác, hắn không muốn quan tâm.

Nhưng cảm giác của Gấu Nhỏ, hắn nhất định phải quản.

Đây là lần đầu tiên của Gấu Nhỏ, nhất định phải khiến Gấu Nhỏ cảm thấy thật thỏa mãn.

Đỗ Vân Hiên cắn chặt môi dưới, nhẫn nại không cho bản thân phát ra tiếng rên rỉ đáng xấu hổ. Cổ Sách cũng cắn răng, nhưng là để nhẫn nại khố hạ không ngừng nhảy lên, dục vọng bành trướng đau đớn.

Một bàn tay giữ lấy vòng eo không ngừng trượt xuống của Đỗ Vân Hiên, tay còn lại thăm dò ở cánh mông, xâm nhập đầu ngón tay từng chút một, không mạnh không nhẹ mà tàn phá điểm nhỏ mẫn cảm nhất trong cơ thể Đỗ Vân Hiên.

Ngón tay dán sát màng thịt, cùng với thuốc bôi trơn và dịch ruột non phát ra âm thanh nhóp nhép nhỏ xíu lại cực kì dâm mỹ.

Theo tuyến tiền liệt bị đè ép, khoái cảm khó nhịn được bị đầu ngón tay người đàn ông này chậm rãi gảy lên. Đỗ Vân Hiên đối với khoái cảm xa lạ mà kịch liệt này cảm thấy vừa sợ hãi vừa bất lực, dưới thân mơ hồ co rút, nam căn phía dưới hoàn mỹ đáng yêu không kém dung mạo anh cũng dần dần thức tỉnh, chậm rãi ngẩng đầu.

“Không.. A…Ưrm… Không muốn…”

Đỗ Vân Hiên không chịu nổi thủ đoạn giày vò của Cổ Sách, thả môi dưới vẫn cố cắn chặt ra, giãy dụa nói không muốn, cuối cùng vòng eo run lên, bị ngón tay Cổ Sách bức bách bắn tinh.

Dòng dịch trắng đục bắn lên bộ sô pha bằng da thật, nhợt nhạt khó coi.

Trên hàng mi dày rậm cong vút của Đỗ Vân Hiên thấm đẫm hơi nước, anh thất thần nhìn bãi dịch trắng đục bắn ra từ cơ thể mình, không rõ tại sao giấc mộng này có thể hạ lưu dâm ác đến vậy.

Sau khi cao trào, thắt lưng mỏi nhừ, đùi cũng ẩn ẩn đau nhức.

Cảm giác uể oải từ giữa những ngón chân lan dần lên trên.

Đỗ Vân Hiên mở hé đôi mắt, chắc chắn đây là một giấc mộng, nếu không phải là mộng, tại sao trên người lại có thể bỗng nhiên xuất hiện khoái cảm kịch liệt đến vậy?

Khoái cảm như vậy, không có khả năng tồn tại thực trên đời.

Anh sống hai mươi mấy năm, chưa từng gặp phải khoái cảm tà ác đến vậy.

Nhất định chỉ là một giấc mơ, chỉ có trong mơ, viên ruby quý giá mới có thể nứt vỡ vô cớ, anh mới có thể bị một gã đàn ông diện mạo anh tuấn, nội tâm nguy hiểm tùy ý đùa bỡn.

Hơn nữa, giờ phút này anh rõ ràng không hề động đậy, nhưng trần nhà trên đỉnh đầu lại không ngừng lướt qua, mà anh lại sinh ra một cảm giác trôi nổi bồng bềnh.

Đây.. chỉ có thể là giấc mộng.

Cổ Sách thật cẩn thận, cực kì kiên định mà hầu hạ Đỗ Vân Hiên lên đến cao trào, sau đó bế bổng anh lên, đi lên phòng chủ nhân ở tầng hai.

Có chút lo lắng Gấu Nhỏ tỉnh lại sau cao trào sẽ khóc lớn nháo loạn.

May mắn, chuyện này không có xảy ra.

Sau cao trào Gấu Nhỏ thực ngoan, ngoan ngoãn nằm giữa khuỷu tay của Cổ Sách, đầu ngửa ra sau nhìn lên trần nhà, thực im lặng, vô tội đến mức khiến trái tim người ta run rẩy.

Cổ Sách cúi đầu nhìn anh, cánh tay hắn cảm nhận được sức nặng của anh, trong lòng bỗng nổi lên cảm giác vui mừng kì lạ.

Gấu Nhỏ, em trở lại rồi.

An tâm nằm đi, cánh tay của tôi rất cường tráng, rất có lực, có thể bảo hộ em, vĩnh viễn sẽ không làm em rơi xuống.

Tôi thề, sau này sẽ không trộm gấu nhỏ của em đi nữa.

Em thích gấu bông, tôi sẽ tặng em một ngàn con, một vạn con…

Cổ Sách đi vào phòng chủ nhân hoa lệ rộng lớn, đặt Đỗ Vân Hiên lên chiếc giường kingsize chưa từng cho phép bất cứ kẻ nào nằm lên, cúi đầu xuống, tại cánh môi bị Đỗ Vân Hiên cắn đến xuất huyết, ấn lên một nụ hôn thâm ý khác.

Hắn không muốn nói lời dư thừa vô nghĩa.

Đêm nay với hắn mà nói quá mức đặc biệt, đến nỗi mọi từ ngữ đều không đủ dùng trong đêm nay.

Sau khi gặp lại Gấu Nhỏ, đây chính là đêm mà Cổ Sách dùng hết tinh huyết lẫn linh hồn để chờ đợi.

Muốn Gấu Nhỏ vĩnh viễn lưu lại trong sinh mệnh của hắn, đêm nay chính là khởi đầu.

Trong lòng Cổ Sách ngũ vị tạp trần, đồng thời cũng không thể áp chế kích động hôn lên Đỗ Vân Hiên, đáy mắt nhu tình như nước, bên môi vẫn mang theo nụ cười.

Nét cười này, sau này bị Đỗ Vân Hiên coi là tượng trưng cho tà ác, là nguy hiểm sắp tới, dùng hết những từ ngữ xấu xa nhất để hình dung, Đỗ Vân Hiên cho rằng, đó chứng minh cho sự dối trá tàn bạo của Cổ Sách, ra vẻ đạo mạo, mặt người dạ thú, là chứng cứ rõ ràng cho thấy bụng dạ hắn toàn những ý nghĩ xấu xa.

Thực ra, Cổ Sách cười đến thật chân thành.

Gấu Nhỏ, Gấu Nhỏ.

Bắt được Gấu Nhỏ, giữ lấy Gấu Nhỏ, được quấn chặt Gấu Nhỏ, hắn quả thật vui mừng đến muốn khóc lớn.

“Muốn..” Người trên giường phát ra thanh âm suy yếu, thân mình khó chịu lắc lắc.

Cổ tay vẫn bị trói chặt ở sau lưng, rất khó chịu.

Cổ Sách quỳ một gối lên giường, nghiêng người Đỗ Vân Hiên qua, vừa rồi trong phòng khách, hắn đã lột sạch không chừa một mảnh vải trên người Đỗ Vân Hiên, áo sơ mi bị trực tiếp xé rách nhưng vì có dây trói vướng lại, hai miếng vải vẫn còn treo trên cổ tay.

Hắn tháo dây trói ra, còng tay bằng da bộ không làm người bị thương như còng kim loại, nhưng thể chất Đỗ Vân Hiên vốn dễ dàng thụ thương và lưu lại dấu vết, cổ tay vẫn sót lại vệt dây.

Cổ Sách cầm lấy cổ tay anh, giúp anh xoa nắn để máu lưu thông.

Đỗ Vân Hiên vẫn chưa tỉnh rượu, tuy rằng trừng mắt nhìn hắn thế nhưng đáy mắt kia lại một mảnh mơ hồ, sau cao trào cả người buông lỏng, anh thậm chí có hơi buồn ngủ, mí mắt nửa khép nửa mở.

Cổ Sách xoa xoa cổ tay anh, giống như điều dưỡng chăm sóc cho bệnh nhân, đỡ anh nằm xuống giường.

Sau đó từ từ cởi quần áo mình ra, lên giường, mở hai chân trắng nõn thon dài của Đỗ Vân Hiên ra, từ bên hông tiến vào…

“Arg–!” Đỗ Vân Hiên bị đau đớn bất ngờ kéo tỉnh, kêu lên một tiếng.

Đau đớn là cách dễ dàng nhất khiến một người thanh tỉnh.

Huống chi cái đau này từ nơi tư mật xấu hổ kéo đến, cơ hồ không có khả năng thừa nhận đau đớn.

Đỗ Vân Hiên lập tức hiểu rõ gã đàn ông trên người mình đang làm ra loại chuyện gì, như phát điên muốn giãy ra khỏi người Cổ Sách.

“Buông ra! A —! Cút.. Cút ra! Anh… tội phạm… cưỡng…A —! Cưỡng bức …. A – aa—!”

Thân thể chịu đựng va chạm kịch liệt, đau đớn xông lên não bộ khiến Đỗ Vân Hiên phẫn nộ đến mức không thể biểu đạt rõ ràng.

Thể lực của Cổ Sách ưu thế đến đáng sợ.

Cho dù tay không bị trói lại, anh vẫn không thể giãy ra.

Bị ép mở ra hai chân, địa phương vốn không nên sử dụng cho việc này bị hung hăng xỏ xuyên qua, Cổ Sách mạnh mẽ cử động vòng eo, hung ác hữu lực không gián đoạn cường ngạnh đánh vào thân thể Đỗ Vân Hiên.

“Khốn kiếp.. Tôi muốn giết anh… A.. ư…”

Mặc kệ Đỗ Vân Hiên chửi mắng thế nào, Cổ Sách vẫn không hề để tâm.

Sức mạnh tàn nhẫn kia, kịch liệt công kích, nóng rực cứng rắn đỉnh nhập vào cơ thể không giống con người, mà giống một cỗ máy.

Hai tay Đỗ Vân Hiên bị một tay Cổ Sách nắm lại, kéo ngược lên đỉnh đầu ép xuống đệm, dị vật xỏ xuyên qua cơ thể, như đỉnh xuyên đến tận tim phổi, phảng phất như đến cả yết hầu cũng bị đỉnh phá. Theo động tác đỉnh nhập của Cổ Sách, thân thể bạch ngọc của Đỗ Vân Hiên bị đâm đến chậm rãi xê dịch trên drap giường.

Nhục bổng tiến vào trong niêm mạc, đem cơ vòng giãn ra đến mức có thể rỉ ra tơ máu bất cứ lúc nào, dịch ruột cùng thuốc mỡ trở thành bôi trơn, khi ma sát phát ra âm thanh ngượng ngùng khiến Đỗ Vân Hiên phải giận dữ.

Mà điều đáng xấu hổ và giận dữ nhất là, lẫn trong đau đớn khi bị một người đàn ông kịch liệt xâm phạm đến không thể chịu đựng, khoái cảm khó nhịn vừa rồi xuất hiện khi cao trào, lại không mời mà đến.

Khoái cảm ở hạ thân kéo theo từng đợt hưng phấn.

Bên tai truyền đến hô hấp nặng nhọc của đàn ông, tuy không nói ra tiếng nào, nhưng Đỗ Vân Hiên theo bản năng biết được đối phương thực sự hưởng thụ.

Vừa nghĩ đến người kia hưởng thụ, là vì coi mình trở thành phụ nữ đùa bỡn, từ vật nóng rực thô cứng đang đâm vào cơ thể mình kia mà thành, Đỗ Vân Hiên xấu hổ và giận dữ đến muốn giết người.

“Tôi muốn giết anh..”

Cổ Sách như đang hưởng thụ trên thiên đường, bản thân hắn rất ít khi hưởng thụ tình ái quá mức khoái nhạc, thế nên giờ khắc này hắn thực sự hưởng thụ.

Có điều hắn nghe thấy tiếng Đỗ Vân Hiên nghiến răng nghiến lợi rên rỉ uy hiếp.

Hắn tuyệt đối không lo lắng Đỗ Vân Hiên sẽ giết mình.

Thế nhưng địch ý của anh khiến Cổ Sách cảm thấy khó chịu, bởi vì bất an, cho nên không thoải mái, không thoải mái vì câu nói của Gấu Nhỏ hiện ra ý cự tuyệt.

Bị Gấu Nhỏ cự tuyệt, một lần nữa bị Gấu Nhỏ bỏ lại, đây là điều Cổ Sách không thể chấp nhận.

Nếu Gấu Nhỏ không muốn ở cùng với hắn, vậy thì nhất định phải thu phục Gấu Nhỏ.

Cổ Sách là lão đại của lão đại, mười mấy năm qua thu phục không biết bao nhiêu nhân sĩ hắc đạo hung hăng độc ác, chỉ vì một điều, đó là so với tất cả mọi người hắn còn hung bạo tàn nhẫn hơn.

Chuyện thu phục này, Cổ Sách cực kì có kinh nghiệm, mấu chốt là phải chọn thời gian chuẩn xác, phải đủ cứng rắn, buốt đến thấu xương, làm đến mức về sau đối phương không dám trái ý mình.

Đúng, phải lập quy củ.

“Đêm nay là lần đầu của chúng ta, nhất định phải lập quy củ cho em.” Cổ Sách tiếp tục động tác xỏ xuyên, từ trên cao nhìn xuống mắt đối tượng mình muốn thu phục, thản nhiên cười, ngữ khí dịu dàng, “Nói, em nghe lời.”

Đỗ Vân Hiên trừng mắt nhìn người đàn ông đang mỉm cười phía trên.

Người này đầu óc nhất định có vấn đề!

“Nói đi, em nghe lời.” Cổ Sách dù ngữ khí dụ dỗ con nít dỗ dành anh.

Nếu không phải thân thể bị người đàn ông này làm thực sự đau đớn, Đỗ Vân Hiên thực sự muốn nổi điên cười nhạo tên thần kinh này vài câu, nhưng Cổ Sách xâm phạm tựa như cỗ máy giã vào, khiến tinh lực mà anh sở hữu đều dồn để chống lại đau đớn cùng khoái cảm do bị xâm phạm sinh ra.

Trên trán Đỗ Vân Hiên chảy ra mồ hôi lấm tấm, cắn chặt môi dưới.

Cổ Sách nắm đùi Đỗ Vân Hiên gập lên trên, tư thế cơ thể thay đổi khiến bộ vị kết hợp của hai người thiếp hợp càng chặt chẽ, nam căn hung mãnh tiến vào sâu hơn.

Đau đớn xộc đến, đôi mày tinh xảo của Đỗ Vân Hiên nhíu lại thành hàng.

“Về sau mỗi lần lên giường em đều phải nói những điều tôi muốn nghe.” Cổ Sách cắn cắn vành tai anh, phả ra hơi thở nóng rực, “Trước mặt tôi bày ra bộ dáng không chịu khuất phục? Tôi nói em nghe, tôi giỏi nhất chính là đối phó  với loại anh hùng hảo hán anh dũng bất khuất này.”

Thân thể không nghe lời theo động tác bừa bãi của Cổ Sách mà lắc lư, nửa người dưới nhanh chóng vỡ vụn.

Tuyến tiền liệt không ngừng lọt vào công kích, đau đến nỗi không nói nên lời, khoái cảm rõ ràng lại xâm nhập vào xương tủy.

“Nói, em nghe lời.”

Không!

“Nói những điều tôi muốn nghe, vậy đêm nay làm xong lần này, tôi sẽ cho em nghỉ ngơi.”

Nằm mơ!

“Không chịu nói sao? Không sao. Tôi thích nhất chơi với cá nhỏ, cá nhỏ quẫy đạp không chịu nghe lời, tôi có thể lăn nó đến không thể giãy dụa, ngoan ngoãn nằm trong nồi mới thôi.” Cổ Sách lộ ra răng nanh trắng nõn, dật ra nụ cười âm hiểm, “Cùng tôi đọ sức sao, em tìm lầm người!”

Khoái cảm, đau đớn, cảm giác say vẫn chưa tiêu bớt, như tơ nhện quấn quanh.

Quất xuyên vĩnh viễn không ngừng nghỉ.

Cắm vào, rút ra, lại hung hăng thúc đến chỗ sâu nhất, tựa như thành động tác vĩnh hằng.

Giọng thầm thì nhẹ nhàng của Cổ Sách khiến người ta không rét mà run, quanh quẩn bên tai.

“Cho dù em có là khối thép, tôi cũng có thể mài em thành bột.”

Đêm dài vừa mới bắt đầu.

Quyển 1 - Chương 6

Đêm đầu tiên của Cổ Sách cùng Đỗ Vân Hiên kéo dài rất lâu, lâu đến cực kì thê thảm.

Có một câu Cổ Sách nói không sai, Đỗ Vân Hiên muốn đọ sức với Cổ Sách, quả thực đã tìm nhầm người.

Đỗ Vân Hiên dĩ nhiên rất quật cường, cho dù bị Cổ Sách làm vài lần rốt cuộc vẫn không chịu nói ‘Tôi nghe lời’ theo ý người đàn ông đang cưỡng bức mình, loại yếu đuối hèn mọn này đối với Đỗ Vân Hiên mà nói, thà chết chứ không chịu khuất phục.

Nhưng chung quy Đỗ Vân Hiên vẫn không phải Cổ Sách, anh hồi nhỏ là đứa trẻ ngoan, lớn lên đi làm lại là nhân viên tốt, anh sinh hoạt tại thế giới giản đơn sáng tỏ, được mặt trời chiếu rõ, căn bản không thể hiểu được một kẻ phải lăn lộn chiến đấu, đạp lên huyết sắc để ngồi lên vương vị ở thế giới âm ám này tâm tính rốt cuộc phải thế nào.

Thà chết không chịu khuất phục không phải điều đáng sợ nhất, mà là sống không bằng chết.

Một buổi tối, Cổ Sách nói được làm được, thật sự coi anh như một con cá nhỏ, nấu đến triệt để, chỉ cần Đỗ Vân Hiên không nhận thua, hắn lập tức dùng sức lực lớn nhất giày vò anh. Thể lực hơn người, tinh lực hơn người, Cổ Sách làm đến cực kì đáng sợ, nếu không thì hắn đã không thể ngồi ở vị trí hiện tại, Đỗ Vân Hiên chỉ qua một đêm, rốt cuộc khắc cốt ghi tâm hiểu được, gã đàn ông này chính là một tên bạo quân điên cuồng.

“Có phục không?”

Không phục!

“Nói hay không?”

Không nói.

Một buổi tối rốt cuộc là bao nhiêu tiếng? Trong trí nhớ Đỗ Vân Hiên bị tra tấn đến mất đi ý thức, có lẽ là một vạn năm? Ban đầu là đau, sau đó là chết lặng, sau nữa, chính là trong chết lặng mà dần dần đau đớn.

Từ nơi khó nói bị xâm phạm, đến nửa người dưới, đến mỗi tế bào thần kinh.

Anh ngất đi vài lần, tỉnh lại vài lần, lần cuối tỉnh lại phát hiện trần nhà đã thay đổi, chóp mũi ngửi được mùi thuốc khử trùng. Đỗ Vân Hiên đoán nhất định thân thể mình đã không thể chống đỡ, sắp chết mới được đưa đến bệnh viện. Đỗ Vân Hiên cảm thấy có chút may mắn, rốt cục anh cũng chịu được, rốt cục không để Cổ Sách đạt được ý muốn.

Nhưng không ngờ, đây là bệnh viện tư của Cổ Sách.

Từ bác sĩ đến điều dưỡng, tất cả đều là người của Cổ Sách.

Bị bác sĩ kiểm tra một lượt, tiêm hai mũi, dùng một chút thức ăn lỏng xong, tất cả mọi người đều rời khỏi phòng bệnh.

Khi cửa phòng mở ra lần nữa, thân ảnh của Cổ Sách lọt vào mi mắt.

Hắn tự nhiên như ở nhà, thoải mái bước đến bên giường bệnh, mỉm cười nhìn Đỗ Vân Hiên, “Tỉnh rồi? Vậy tiếp tục đi.”

Đỗ Vân Hiên nhìn hắn ung dung tháo caravat, toàn thân lạnh lẽo, lập tức nhảy khỏi giường bệnh chạy về phía cửa phòng, ngay sau đó bị bắt lấy, ném trở lại giường.

“Buông tôi ra! Cứu!”

Nếu có người bên ngoài hành lang, nhất định có thể nghe tiếng hét của Đỗ Vân Hiên, thế nhưng từ đầu đến cuối không có ai vào cứu anh.

Cổ Sách dùng caravat trói tay anh lên đầu giường, hắn cố ý buộc thật chậm rãi, để Đỗ Vân Hiên hiểu rõ cái gì gọi là thực lực, cái gì là uy thế.

Khiến Đỗ Vân Hiên hiểu rõ, chỉ cần Cổ Sách tồn tại, thế giới này đều do Cổ Sách làm chủ, Đỗ Vân Hiên có thể chửi mắng, có thể chống cự, có thể thử trốn đi, nhưng chỉ cần Cổ Sách muốn, thì bốn phía quanh Đỗ Vân Hiên sẽ chỉ là bóng tối bao phủ đưa tay không thấy ngón.

“Tôi nói lời giữ lời, hơn nữa tính nhẫn nại của tôi rất rốt.” Đây là câu Cổ Sách nói lúc đầu.

Đỗ Vân Hiên bị trói trên giường bệnh, lại bị ép trở thành một con cá nhỏ chịu giày vò, thủ đoạn của Cổ Sách có rất nhiều, Đỗ Vân Hiên chưa từng nghĩ trên thế giới lại tồn tại nhiều phương pháp tra tấn dâm ngược đến vậy, Cổ Sách thực sự khiến anh đại khai nhãn giới.

Có đôi khi, thậm chí Cổ Sách không cần dùng đến hung khí nơi khố hạ kia, mà chỉ dùng tay, dùng miệng, cũng có thể khiến Đỗ Vân Hiên chết đi sống lại.

Đỗ Vân Hiên không biết rốt cục mình bị giam trong bệnh viện bao nhiêu ngày, hai ngày? Ba ngày? Hay đã mười năm? Trăm năm? Mỗi giây mỗi khắc đều kiệt sức, bị tra tấn đến gần như sụp đổ. Nhưng Cổ Sách vẫn tiếp tục, quấn riết không tha, tàn nhẫn đến mức khiến trái tim phát lạnh, Đỗ Vân Hiên đến thở dốc cũng không còn khí lực, lại càng không có ý niệm thời gian.

Duy nhất nhớ rõ, mình cuối cùng đã nói ra ba chữ kia.

Không rõ tại sao Cổ Sách nhất định phải ép anh nói ba chữ này, hắn là kẻ điên, là tên bạo quân điên cuồng cố chấp.

Duy nhất hiểu rõ, Cổ Sách thực sự nói được làm được.

Sau khi nói ra ba chữ kia, mưa rền gió dữ cùng đau đớn như trong địa ngục mà anh phải chịu đựng hết thảy đều ngưng lại, tiếp đến lại sấm rung gió giật, khử trùng, kiểm tra, bôi thuốc, đút đố ăn… Giống như trong nháy mắt, Đỗ Vân Hiên từ một tù nhân chịu hết thảy tra tấn trở thành bảo bối trân quý nhất, được hết lòng chăm dóc.

Rốt cuộc Đỗ Vân Hiên có được nghỉ ngơi mà anh mong ngóng từ lâu, trước khi mí mắt nặng trĩu khép lại, liến phun ra một câu với Cổ Sách vẫn ngồi ở đầu giường quan sát mình.

“Anh là đồ điên.”

Cổ Sách dùng ngón tay giúp anh vén lên lọn tóc mềm mại buông trên má, cười đến mỹ mãn, “Tôi rất thích em nói, tôi là bạo quân.”

Lúc Đỗ Vân Hiên mới bị ép buộc,vẫn còn chút khí lực, dùng không ít từ để mắng Cổ Sách, trong đó có một từ, chính là ‘bạo quân’.

Không biết Đỗ Vân Hiên có nghe câu nói cuối cùng kia của Cổ Sách không, nhưng cơ thể cần phải nghỉ ngơi, nháy mắt đã chìm vào giấc ngủ. Khi Cổ Sách vẫn ngồi ở đầu giường quan sát gương mặt tái nhợt của anh ngủ say, Trương Bình mặc blouse trắng đẩy cửa ra, rón ra rón rén bước vào, nhỏ giọng nói, “Sách ca, anh ta ngủ rồi, anh cũng nghỉ một lát đi? Đã vài ngày chưa chợp mắt, anh em nói nếu anh có chuyện anh ấy sẽ phế em luôn…”

Đỗ Vân Hiên tĩnh dưỡng trong bệnh viện vài ngày, rốt cuộc cũng có thể xuống giường, không biết có phải Cổ Sách cho anh thời gian tạm nghỉ không, đã chơi chán rồi, hay bận rộn việc khác, tóm lại Cổ Sách đã vài ngày không xuất hiện.

Sau khi có thể miễn cưỡng xuống giường đi lại, việc đầu tiên Đỗ Vân Hiên làm chính là cứng rắn yêu cầu xuất viện, có điều thái độ cứng rắn của anh không ảnh hưởng lắm, dựa vào thái độ của bệnh viện dường như không định ép buộc anh ở lại.

Bác sĩ trẻ Trương Bình rất nhanh đã tìm đến, nhã nhặn giải thích tất cả phí chữa bệnh đã được thanh toán, hơn nữa anh còn tích cực giúp Đỗ Vân Hiên xử lí tất cả các thủ tục xuất viện.

Còn mấy mét là rời khỏi cổng bệnh viện, Đỗ Vân Hiên đột nhiên dừng bước, xoay người, nhìn gương mặt hòa ái dễ gần, đối diện với Trương Bình.

“Bác sĩ Trương.”

“Ừ.”

“Có chuyện này, muốn nhờ anh.” Bị bệnh vài ngày, giọng nói Đỗ Vân Hiên cũng khàn khàn, có điều chất giọng này kết hợp với ngũ quan tinh xảo góc cạnh của anh càng phát ra một loại mị lực khiến người ta khó có thể làm lơ.

“Không thành vấn đề.” Thái độ Trương Bình tốt đến không thể tốt hơn.

Làm sao anh dám tỏ thái độ không tốt với Đỗ Vân Hiên chứ?

Lần này bị Cổ Sách lôi đến làm bác sĩ riêng cho Đỗ Vân Hiên, Trương Bình thực sự bị những hành động cực kì khó tin của hắn hù sợ không nhẹ.

Sách ca là người thế nào chứ? Là thần tượng của Trương Bình lẫn anh trai anh, là người đàn ông nam tính nhất trên đời này.

Bình tĩnh, cuồng ngạo, sáng suốt!

Trầm ổn, tiêu sái, uy phong!

Muốn chiếm địa bàn nào đều chiểm được, muốn phế đại ca nào phế cả đôi, tay nắm quyền thiên hạ, say trên đầu gối mỹ nhân, hàng đêm trải qua phong tình.

Sách ca vĩnh viễn ở trong đào hoa lâm rực rỡ, có khi nào lại phiền muộn vì tình? Khi nào lại phiền muộn về ái? Cho nên, lần này Trương Bình thực sự bị thần tượng của mình hù sợ.

Người đàn ông ôm Đỗ Vân Hiên hôn mê bất tỉnh vọt vào bệnh viện, gào thét lập tức cứu người, đầy mặt khẩn trương, sao có thể là Sách ca chứ?

Mỗi lần Đỗ Vân Hiên bị kiểm tra trong phòng bệnh, hay phải truyền dịch thì trước cửa phòng đều lộn xộn tàn thuốc bị đạp đến nát bét, từng điếu từng điếu thuốc hàng hiệu đều bị bóp thành mảnh vụn, là sao thế này?

Sách ca sẽ vì một người đàn ông mà ăn không ngon, ngủ không yên, mới vài ngày đã gầy đi hai ba cân?

Chuyện này.. chuyện này thật quá quái gở!

Thấy Sách ca cao cao tại thượng, tựa như một vị thần đáng kính không chút khuyết điểm bỗng nhiên biến thành một sẻ phàm phu tục tử phát cuồng vì yêu, tròng mắt Trương Bình loạch xoạch rơi xuống.

Không chỉ Trương Bình, đến cả Trương Hằng theo Cổ Sách hơn mười năm cũng một bên lọt tròng, một bên nổi da gà.
Đây là chuyện gì? Chuyện gì xảy ra chứ?!

Nếu lo lắng cho người ta thì đừng có chỉnh chứ! Đã chỉnh người ta rồi thì sao lại đau lòng!

Loại người bên ngoài phòng bệnh thì lo lắng đến chết đi sống lại, bước vào phòng bệnh lập tức trở thành một kẻ lãnh khốc vô tình, tươi sống làm người ta đến hấp hối.. Quá mâu thuẫn rồi!

Trương Hằng vốn không muốn nhiều chuyện, về sau cũng nhịn không được. Đây không phải ai khác mà chính là lão đại thần thái phi dương, ý chí phong phát nhà hắn a, là một tiểu đệ hắn rất không đành lòng a.

Trương Hằng lớn mật mở miệng, “Sách ca không phải muốn anh ta về sau nghe lời sao? Anh cũng đừng miễn cưỡng quá, xem xem anh cũng gầy đi này, để em gọi đến mười huynh đệ, tập thể giáo huấn anh ta một chút, sau đó dùng điện chích, một hai ngày là ngoan ngoãn ngay. Đến lúc đó anh muốn anh ta làm thế nào, anh ta liền nghe theo như thế.”

Vừa dứt lời, Trương Hằng đã bị ánh mắt tức giận khủng bố như lang như sói dọa sợ. Sau đó là bị tàn nhẫn dần cho một trận đến khắc cốt ghi tâm.

Nếu không phải Trương Hằng theo Cổ Sách đã nhiều năm, vẫn trung thành và tận tâm, thật không rõ liệu hắn có thể sống ra khỏi cửa bệnh viện không nữa.

Cho nên, Trương Bình đối với Đỗ Vân Hiên đã kéo Sách ca từ đám mây rớt xuống phàm trần kia, thái độ vô cùng tốt.

Có thể không tốt được sao?

“Đỗ tiên sinh, có chuyện gì cần tôi cứ nói một tiếng là được. Trăm ngàn đừng nói mấy lời khách khí như vậy.”

Trương Bình lộ ra nụ cười của một bác sĩ chuyên nghiệp.

“Tôi muốn mời anh làm chứng.”

“Làm chứng?” Trương Bình sửng sốt.

“Cổ Sách xâm phạm tự do thân thể tôi, tội ác hắn gây ra cho tôi, bác sĩ Trương có thể coi như nhân chứng.” Đỗ Ván Hiên hỏi, “Anh đồng ý giúp tôi làm chứng không?”

“A.. a.. a…” Cơ mặt Trương Bình hơi hơi run rẩy, nửa ngày sau phụt cười, “Đỗ tiên sinh thật biết nói đùa, haha, ha ha ha…”

“Xem ra là không được, đúng không?”

“Ha ha..”

Tất nhiên là không được! Giúp anh làm chứng tố cáo Sách ca? Tôi sống sao nổi? Cho dù Sách ca không giết tôi, anh trai cũng sẽ bóp chết tôi!

Sách ca vì anh tụt đi hai cân, không bị đưa vào nhà xác đã tốt lắm rồi còn muốn tố cáo Sách ca?

Thiết kế này a, làm nghệ thuật a, quả nhiên là sinh vật vừa đơn thuần vừa ngây thơ.

Bị Trương Bình rành rành cười nhạo như thế, trên mặt Đỗ Vân Hiên không có chút thất vọng, anh chỉ dùng ngữ khí hết sức lạnh nhạt nói, “Tôi biết các người cùng một giuộc.”

Biết rõ, vậy anh còn muốn tôi làm nhân chứng?!

“Tôi chỉ muốn thử một lần.”

Đỗ Vân Hiên nói xong, xoay người ra khỏi bệnh viện.

Đỗ Vân Hiên không đi về nhà, trực tiếp đến sở cảnh sát báo án.

Cảnh sát vừa nghe nói anh bị người ta giam cầm cưỡng bức, hành vi phạm tội nghiêm trọng như thế, đương nhiên không dám xem nhẹ, lập tức mời anh vào bên trong viết lời khai, hai cảnh sát ngồi đối diện, một phụ trách hỏi, một phụ trách ghi chép.

Nghe Đỗ Vân Hiên nói ra những chuyện đáng sợ mình phải trải qua, cảnh sát đầu tiên là kinh ngạc, sau đó có vẻ cực kì tức giận.

“Xã hội pháp trị* lại có hành động vô pháp vô thiên như vậy sao?!”

*Xã hội được pháp luật cai trị.

Đỗ Vân Hiên bộ dạng đoan chính, gương mặt tái nhợt ưu nhã lại lộ ra chút suy yếu, còn có áp lực xấu hổ và giận dữ thuật lại, khiến cảnh sát rất thương cảm.

Đến cả cảnh sát phụ trách ghi chép cũng chửi ầm lên, nói kẻ như vậy nhất định phải tra ra, bắt về quy án, bằng không xã hội không yên, mắng đến khát khô, bưng chén nước trên bàn đến nhuận họng.

“Anh có biết tên kẻ đã xâm phạm anh không? Vị cảnh sát kia hỏi.

“Biết.” Đỗ Vân Hiên nói. “Hắn tên là Cổ Sách.”

Phụt !Vị cảnh sát bên cạnh phụ trách ghi chép đang uống nước phun thẳng trà lên bức tường đối diện.

« Anh.. lặp lại lần nữa.. Hắn tên là gì ? » Cảnh sát rối rắm xác nhận lại

« Cổ Sách. »

« Cổ trong cổ đại ? »

« Đúng. » Đỗ Vân Hiên bình tĩnh nói, « Sách trong sách lược. »

« Nơi hắn xâm phạm anh, địa chỉ của hắn là.. ? »

Đỗ Vân Hiên nói ra địa chỉ biệt thự xa hoa của Cổ Sách.

« Anh đợi trong này một chút, chúng tôi sẽ sớm trở lại. » Viên cảnh sát phụ trách ghi chép lôi người đang hỏi ra ngoài.

Chỉ một lúc sau, hai người đều trở lại, vẻ mặt nghiêm túc ngồi xuống bàn đối diện Đỗ Vân Hiên.

« Đỗ Vân Hiên tiên sinh, đối với lời cáo buộc của anh, xin hỏi anh có chứng cứ không ? » Viên cảnh sát bỗng nhiên đổi thành gương mặt lạnh lùng thường ngày khi giải quyết sự việc.

« Có người nhìn thấy. » Đỗ Vân Hiên suy tư trả lời. « Nhưng bọn họ cũng với kẻ kia cùng một phe, sẽ không làm chứng cho tôi. »

« Vậy vật chứng đâu ? Ví dụ như tinh dịch gì đó. »

« Không có. » Nằm bệnh viện vài ngày, mỗi ngày đều có hộ sĩ riêng vệ sinh cho anh.

Huống chi, kẻ cưỡng bức anh mỗi lần xong việc, đều rất hưởng thụ.. tự mình xử lí cho anh sau lạc thú…

« Vậy tức là anh không có chứng cứ ? » Cảnh sát nói xong câu này, hình như thở phào nhẹ nhõm, khép bản ghi chép lại.

« Tôi tự biết mình đã xảy ra chuyện gì. Hắn từng trói tôi lại, cổ tay tôi vẫn còn vết thâm. » Đỗ Vân Hiên đưa tay qua.

Trên cổ tay như bạch ngọc quả thật có chút vết ứ, có điều được chăm sóc trong bệnh viện, mỗi ngày dùng những loại thuốc tốt nhất, đã nhạt đi rất nhiều.

« Nhìn không giống như bị buộc chặt, có thể do tự va đập vào chỗ nào đó. » Cảnh sát dường như không muốn tiếp tục đối thoại, cầm bản ghi chép đứng lên, « Thật ngại quá, không có chứng cứ, chỉ bằng lời nói của anh chúng tôi không thể thụ lí án kiện. »

Đỗ Vân Hiên ngồi trên ghế, trầm mặc một lát, gật gật đầu, « Tôi hiểu rồi. »

Anh đứng lên, rời khỏi sở cảnh sát.

Sau đó, anh tìm một sở cảnh sát khác, tình huống cơ bản giống nhau, chỉ cần nghe đến tên Cổ Sách, chuyện báo án này, liền không bệnh mà chết.

Hai chữ Cổ Sách, tựa như ma chú.

Không ai dám đụng vào, sau khi Đỗ Vân Hiên thử vào hai sở cảnh sát, lại hiểu Cổ Sách hơn một chút. Nhưng anh dĩ nhiên không thể bỏ qua việc Cổ Sách coi mình trở thành phụ nữ mà sử dụng, còn khốn kiếp không kiêng kị gì giam cầm tra tấn mình.

Đỗ Vân Hiên thay đối phương hướng, quyết định đi tìm luật sư.

Nhưng anh nhanh chóng phát hiện, so với sở cảnh sát, luật sư lại càng không phải đối tượng có thể đòi lại công lí cho anh, thậm chí thực thành khẩn tặng thêm một lời khuyên.

« Đỗ tiên sinh, anh còn trẻ, tại sao lại chọc đến nhân vật như vậy, còn nhiều thời gian, coi như bỏ qua đi. »

« Hắn ta phạm tội, chẳng lẽ thực sự không có cách khiến hắn trả giá vì tội ác của mình sao ? »

« Trên thực tế… » Luật sư Thiết bất đắc dĩ chỉ ra một việc rất rõ ràng, « Cậu tay chân vẫn đầy đủ, còn thở được, có lẽ người kia thủ hạ lưu tình rồi. »

Đỗ Vân Hiên một lần nữa trầm mặc, dưới gương mặt trầm mặc tuấn mỹ kia là một bụng tức giận đến muốn văng tục.

Anh trời sinh trầm tĩnh ưu nhã, chưa bao giờ nói ra những lời thô tục, thế nhưng chỉ vừa nghĩ đến Cổ Sách, anh liền muốn văng tục, muốn đánh người, muốn xé thứ gì đó, muốn lật bàn !

Bỏ cuộc tìm luật sư, Đỗ Vân Hiên nghĩ xem còn có lực lượng nào có thể đấu tranh chống cái ác, suy nghĩ nửa ngày, trên đường đi tùy ý mua hai tờ báo, tìm được số điện thoại in ở góc báo.

Anh gọi đến.

Gọi cho một phóng viên, vừa nghe thấy tố cáo, hơn nữa lại là hành vi trái pháp luật của nhân vật nổi tiếng, tin tức cực kì có hiệu ứng như cưỡng bức giam cầm này, phóng viên kia hưng phấn như thể trúng độc đắc, lập tức hẹn Đỗ Vân Hiên gặp mặt.

« Tôi cam đoan với anh, tuyệt đối sẽ đem mọi chuyện anh đã phải trải qua, không bóp méo chút nào tường thuật lên báo. Nhất định phải khiến hắn ta phải chịu trừng trị của pháp luật ! » Phóng viên trong điện thoại cực kì đồng ý.

Hai bên hẹn gặp tại một tiệm cà phê kín đáo.

Đỗ Vân Hiên như hẹn ngồi đợi trong quán cà phê một buổi tối, mãi đến khi quán đóng cửa, phóng viên vẫn không xuất hiện.

Anh thanh toán tiền, trở lại chung cư của mình mới phát hiện hộp thoại điện thoại có tin nhắn, thì ra phóng viên đã gọi điện đến chung cư. Di động Đỗ Vân Hiên đã đánh rơi ở biệt thự Cổ Sách, quần áo trên người và một ít tiền mặt đều là Trương Bình chủ động đưa cho anh khi xuất viện, nếu không phải anh đặt chìa khóa chung cư ở dưới thảm, hiện tại phỏng chừng đến chung cư của mình cũng vào không được.

Khi liên hệ với phóng viên, Đỗ Vân Hiên không có di động, liền để lại số điện thoại chung cư.

« Thực xin lỗi, Đỗ tiên sinh. » Trong ghi âm, giọng nói phóng viên tràn ngập sợ hãi cùng đau đớn, « Hôm nay khi đến cuộc hẹn với anh, tôi gặp tai nạn giao thông, chân trái bị gãy, tin tức anh muốn nói xin tìm phóng viên khác đi. »

Đỗ Vân Hiên tắt ghi âm, mệt mỏi ngồi bệt trên thảm.

Đỗ tiên sinh ? Đỗ Vân Hiên nhớ rõ khi mình gọi điện cho phóng viên không hề nói họ của mình, nói vậy tức là Cổ Sách đã tìm người ‘dằn mặt’ sao.

Đôi mắt xinh đẹp của Đỗ Vân Viên trong bóng đêm phát ra ánh sáng nhè nhẹ.

Đi một ngày, anh đã cực kì mệt mỏi, không còn chút khí lực.

Không chỉ là thân thể mệt mỏi, quan trọng hơn là tâm lí cũng vô lực, anh thậm chí buông bỏ cảm giác xấu hổ, bỏ qua ngại ngùng tố cáo chuyện mình bị một gã đàn ông cưỡng bức, không ngờ kết quả lại như vậy.

Cổ Sách.

Tên khốn điên khùng ngang ngược này, giống như một ông hoàng, khắp nơi đều có thế lực.

Đối với loại bạo quân điên cuồng này, Đỗ Vân Hiên không biết phải ứng phó thế nào, anh chưa từng gặp phải một kẻ vừa không phân phải trái, lại kiêu ngạo, vô sỉ, đê tiện, biến thái như vậy…

Còn là người có quyền có thế.

Muốn chống lại Cổ Sách, cũng giống như một ngọn cỏ muốn đập vỡ tòa Thái Sơn.

Đỗ Vân Hiên nghĩ trái nghĩ phải, nghĩ không ra phương pháp đưa Cổ Sách ra pháp luật, vậy nên anh không tiếp tục tự ngược nữa, mà nghĩ tới công việc.

Kẻ khác phạm tội với anh, anh sẽ không dùng tội ác người khác mà trừng phạt bản thân, đương nhiên muốn tiếp tục sinh hoạt, tiếp tục công tác, tiếp tục làm chuyện mình yêu thích.

Ngày mai, trở lại công ty làm việc !

Quyển 1 - Chương 7

Đỗ Vân Hiên trở lại công ty, nhìn cửa kính ở trụ sở Lea được ánh sáng rực rỡ chiếu vào, cảm thấy dường như đã qua mấy đời.

Kỳ lạ là, đã mất tích nhiều ngày, trên thực tế coi như đã bỏ bê công việc nhiều ngày, Đỗ Vân Hiên trở lại bộ phận thiết kế lại không gợi ra bao nhiêu gợn sóng. Các nữ đồng sự hiển nhiên vô cùng nhớ nhung thiết kế Đỗ anh tuấn nho nhã, có hai người còn chủ động đặt phần cơm trưa đảm bảo dinh dưỡng ở nhà hàng bên ngoài cho anh.

Khi Ngũ Tiểu Lệ tỏ ra quan tâm hỏi đến vấn đề sức khỏe, Đỗ Vân Hiên phát hiện, tên khốn nào đó vậy mà đã cẩn thận gọi điện đến công ty giúp anh xin nghỉ phép ngay ngày đầu xảy ra chuyện kia.

Lí do xin phép, đương nhiên chính là thân thể không được khỏe.

“Người đó lấy thân phận gì xin phép cho tôi?”

“Ai?”

“Người gọi điện đến xin phép.”

“Đỗ thiết kế.” Ngũ Tiểu Lệ kinh ngạc nhìn anh, dường như lo lắng anh vẫn chưa khỏe hoàn toàn, “Là anh tự mình gọi điện đến xin phép mà, em nhận điện thoại, là giọng của anh. Không lẽ có chuyện gì sao?”

Đỗ Vân Hiên âm thầm kinh hãi.

Cổ Sách tìm ở đâu ra một người có giọng nói y hệt mình chứ, ngay cả trợ lí thường xuyên làm việc với mình cũng có thể gạt được?

Hắn muốn làm gì? Khoe ra hắn không có gì là không làm được sao?

Hắn thật sự tựa như một hoàng đế, ngang ngược kiêu ngạo ương ngạnh, muốn làm gì thì làm.

Đỗ Vân Hiên gặp qua cảnh sát, luật sư, phóng viên, không thu hoạch được gì, trở lại công ty, không ngờ đồng nghiệp lại khiến mình nhớ tới việc khiến mình nhục nhã vạn phần kia.

Sinh hoạt hằng ngày của anh đều bị Cổ Sách hủy hoại, nhất định không thể khiến công việc cũng bị hắn phá rối.

Anh cúi đầu, cầm bút máy bắt đầu phác họa trên giấy.

Một bàn tay vươn qua áp lên trán anh, thế nhưng mấy ngày nay Đỗ Vân Hiên bị cưỡng ép tiếp xúc da thịt lại bị kích thích đến sợ hãi, cả người cứng lại, ‘chát’ một cái hung hăng gạt cánh tay kia đi.

Ngẩng đầu, mới nhận ra bàn tay kia non mịn tinh tế, vốn không phải bàn tay mang theo vết chai mỏng, tràn ngập ma lực của Cổ Sách.

Chủ nhân bàn tay, Ngũ Tiểu Lệ một mặt đáng thương, xoa bàn tay bị người tựa như Bạch mã hoàng tử đánh phát đau, vừa ấm ức vừa lo sợ, run cầm cập nói, “Em xin lỗi, Đỗ thiết kế, em chỉ muốn xem xem có phải anh đang sốt không…”

Đỗ Vân Hiên không cách nào hình dung tư vị trong lòng, gặp phải nam nhân kia, chẳng lẽ hành vi của mình lại trở nên vặn vẹo như vậy sao? Vậy mà lại đối xử thô lỗ với phụ nữ như vậy, với tính cách mình trước đây căn bản không thể làm ra chuyện thế này.

Anh giải thích với Ngũ Tiểu Lệ, đến phòng nghỉ ngơi của nhân viên mang hòm thuốc dự phòng qua, tìm một lọ thuốc phun tiêu sưng bên trong, lấy ra phun một chút lên tay Ngũ Tiểu Lệ.

Đang chìm trong suy nghĩ về nam nhân anh tuấn kia, anh căn bản không chú ý ánh mắt Ngũ Tiểu Lệ khi được mình phun thuốc, vừa ngưỡng mộ vừa vui mừng.

Giám đốc đá quý Lea vẫn luôn coi trong Đỗ Vân Hiên, biết nhà thiết kế trẻ đầy năng lực này đã khỏi bệnh đi làm, cố ý gọi Đỗ Vân Hiên đến phòng Giám đốc, sau khi ân cần hỏi han vài câu lại nhắc tới viên ruby đã vỡ vụn.

“Chuyện này cậu cứ yên tâm, sau khi bên quan hệ khách hàng cố gắng giúp đỡ, Cổ tiên sinh đã cực kì rộng rãi tỏ vẻ anh ta sẽ không truy cứu việc này trên pháp luật, cũng sẽ không yêu cầu bồi thường kinh tế.” Giám đốc cũng không rõ vì sao Cổ Sách lại độ lượng như vậy, nhưng nếu như có thể sắp xếp ổn thỏa, công ty không phải bồi thường giá trị cao như vậy đương nhiên là kết quả tốt nhất.

“Yêu cầu duy nhất là, muốn cậu hoàn thành độc lập thiết kế lần này. Từ những mảnh vỡ của viên đá tạo ra một thiết kế hoàn mỹ. Đỗ thiết kế, lần này khách hàng đã cho cậu một cơ hội rất tốt, cậu phải nắm thật chắc vào.”

Đỗ Vân Hiên im lặng ngồi, trên mặt không có chút biểu cảm nào.

“Bao lâu giao ra bản thiết kế?” Một lát sau, Đỗ Vân Hiên hỏi.

“Khách hàng cho thời gian một tháng.”

“Ba ngày.” Đỗ Vân Hiên nói, “Ba ngày tôi sẽ giao bản thiết kế.”

“Ba ngày.” Giám đốc nheo mắt đánh giá anh, sau khi vừa lành bệnh, hai má hơi tái nhợt, cằm cũng gọn hơn, tuy rằng rất xinh đẹp nhưng lại khiến người ta không khỏi lo lắng tình trạng thân thể anh, “Đỗ thiết kế, không cần phải quá miễn cưỡng.”

Giao ra bản thiết kế, để tên cầm thú kia mau biến khỏi thế giới của mình!

Mang những mảnh ruby vỡ trở lại phòng thiết kế, Đỗ Vân Hiên bắt đầu suy nghĩ về thiết kế. Hình tượng sóng biển cùng sinh mệnh trước kia toàn bộ vứt lên chín tầng mây, giọt nước ruby đã không còn tồn tại, hơn nữa cứ nghĩ đến hành vi heo chó không bằng của tên kia, Đỗ Vân Hiên lại muốn bùng nổ.

Anh không phải siêu anh hùng trong phim điện ảnh, bị đối xử không công bằng có thể xách AK47 đánh sập sào huyệt của địch.

Là một nhà thiết kế đá quý, anh chỉ có thể đem tâm trạng bùng nổ phát tiết bằng hình ảnh trên trang giấy trắng kia.

Anh muốn đem toàn bộ cảm xúc của mình phát tiết dưới ngòi bút, muốn tống Cổ Sách vĩnh viễn cách xa thế giới của mình!

Thế nhưng…

“Đỗ thiết kế, hoa của anh.”

“Đỗ thiết kế, ở đây có một hộp chocolate ghi rõ tặng anh nè, Diana’s Chocolate cho tình nhân nha, rất cao cấp đó.”

“Đỗ thiết kế, lại có quà đưa tới này.”

“A? Lần này là caravat sao?”

« Chậc chậc, lại là hàng hiệu đó ! Ai lại hào phóng như vậy ? Hôm qua cũng chuyển một chiếc kẹp caravat đến đây nè. »

« Không hổ là Đỗ thiết kế, nhất định là một tiểu thư quý tộc mê mẩn anh ấy. kẻ có tiền vung tay cũng thật kinh thiên động địa nha. »

Quà tặng rào rào gửi đến, bộ phận trợ lí thiết kế cũng hưng trí bừng bừng tám chuyện, có điều các nàng không biết mấy món quà quý giá vừa đến được tay Đỗ Vân Hiên đã bị anh không chút do dự lạnh lùng vò nát, đập vỡ, xé ra, giẫm đạp rồi ném thẳng vào giỏ rác trong góc phòng thiết kế.

Ba ngày sau, bản thiết kế từ những mảnh ruby vỡ đúng hạn giao ra.

Giám đốc xem xong bản thiết kế, cảm thấy rất hài lòng.

« Không ngờ thiếc kết hợp với ruby lại có thể xuất sắc như vậy. »

Có thể được bổ nhiệm làm giám đốc của đá quý Lea, Trương Lam đương nhiên có con mắt thường thức với các thiết kế đá quý, cầm bản thiết kế mà tưởng tượng ra bảo vật sau khi được chế tác.

« Dựa theo hình tượng núi lửa thiết kế ra gạt tàn, dùng thiếc tính cứng làm bệ, ruby như dung nham phun trào, chủ đề tràn ngập sức dãn. Phù văn trên miệng núi lửa cũng làm rất tốt, Đỗ thiết kế lần này cho ra thiết kế mang hơi thở mạnh mẽ như vậy, vẫn theo phong cách tinh tế thường thấy của cậu. Rất tốt ! Chắc chắn Cổ tiên sinh nhất định rất hài lòng với thiết kế này, tôi lập tức gọi người mang bản thiết kế cho anh ta xem qua. »

« Thiết kế này của Đỗ thiết kế tràn ngập sức sống. »

Sức sống sao ?

Không phải sức sống, đây là phẫn nộ !

Đỗ Vân Hiên nhận lời khen của Giám đốc, từ phòng Giám đốc đi ra, mặt vẫn đạm mạc như cũ. Dốc toàn lực vẽ ra bản thiết kế này, không phải để lấy lòng Cổ Sách, đây là cách Đỗ Vân Hiên giải tỏa áp lực, phát tiết cảm xúc, cũng là thái độ của anh đối với nhân sinh.

Ba ngày liên tục, vừa đập nát những thứ Cổ Sách đem tặng, vừa vẽ ra bản thiết kế tượng trưng cho phẫn nộ phun trào, cho nên tại giây phút đã hoàn thành này, mệt mỏi vô cùng.

Đỗ Vân Hiên trở lại phòng thiết kế, ngồi trên ghế tựa ngẩng lên nhìn trần nhà, nghĩ thế nào cũng không nhớ bữa cơm cuối cùng mình đã ăn vào thứ gì.

Lúc này, điện thoại trên bàn bỗng nhiên vang lên.

Đỗ Vân Hiên mệt muốn chết, điện thoại vang lên năm sáu lần, anh mới cầm lấy microphone.

« Đỗ Vân Hiên tiên sinh sao ? » Là giọng đàn ông xa lạ, nghe qua có lẽ còn trẻ, nhưng từng chữ đều được nhấn mạnh trầm thấp rõ ràng, tạo cho người nghe cảm giác hữu lực.

« Là tôi. »« Chào anh, tôi họ Hồng, là thành viên tổ điều tra cảnh khu liên hợp, anh có thể gọi tôi là cảnh sát Hồng. Cổ Sách là đối tượng chúng tôi đang điều tra. » Cảnh sát Hồng nói, « Nghe nói anh đã trải qua những chuyện tồi tệ do Cổ Sách gây ra, xin hỏi anh có nguyện ý phối hợp chúng tôi điều tra hay không ? »

« Tôi đồng ý. »

« Vậy chúng ta chọn nơi đêm nay gặp mặt. »

« Không cần đến đêm, hiện tại đi. » Đỗ Vân Hiên không muốn đêm dài lắm mộng, lại phát sinh chuyện như phóng viên khi trước. Anh nói qua điện thoại một chỗ hẹn.

Ngắt điện thoại, Đỗ Vân Hiên nhờ Ngũ Tiểu Lệ xin phép giúp anh, vội vàng rời khỏi bộ phận thiết kế.

Đang là giữa trưa, trung tâm người đến người đi, Đỗ Vân Hiên rời khỏi trụ sở công ty, khi vừa bước qua sân trước, ánh mặt trời gay gắt làm anh bỗng nhiên có chút choáng váng.

Anh không chú ý đến, trên đường lớn dừng một chiếc xe, khi anh vừa ra khỏi cao ốc, có hai người đàn ông bước từ trong xe ra, bất động thanh sắc tiếp cận anh.

« Đỗ thiết kế, hôm nay tan tầm sớm thật nha ? »

Đỗ Vân Hiên nghe giọng nói từ phía sau, theo bản năng quay đầu, người kia cầm một lọ nhỏ như lọ nước hoa nhanh chóng phun một cái lên mặt anh, chóp mũi ngửi được mùi hương kích thích kì lạ.

Tầm nhìn chợt lay động mơ hồ, đại não dường như không cảm nhận được tứ chi, đầu gối Đỗ Vân Hiên như muốn nhũn ra.

« Đỗ thiết kế, anh giúp vợ tôi thiết kế chai nước hoa này, cô ấy rất thích đó, đã nhiều lần muốn mời anh dùng cơm, hôm nay anh cho chúng tôi chút mặt mũi, đừng khách khí. » Nam nhân tự nhiên đỡ được thân thể mềm nhũn của Đỗ Vân Hiên, ngay sau đó chiếc xe đen đã vô thanh vô tức trượt đến trước mặt bọn họ.

Buông tôi ra !

Các người là đồ vô pháp vô thiên khốn kiếp !

Cứu mạng…

Giữa trưa, phố xá sầm uất, trên đường người đến người đi đều vội vàng, không phải vội làm việc thì cũng là vội đi ăn, không có ai chú ý đến khi Đỗ Vân Hiên bị người đàn ông kia dìu vào xe hơi, trong mắt kịch liệt giãy dụa.

« Đỗ tiên sinh, Sách ca muốn gặp anh. »

Đây là câu cuối cùng Đỗ Vân Hiên nghe được trước khi ngất đi trong xe hơi.

Phòng lớn xa hoa, trần nhà chạm khắc phù điêu, còn mình đang nằm trên chiếc giường mềm mại, rộng đến khó có thể tin nổi, đều khiến Đỗ Vân Hiên nhớ đến một đêm xấu hổ không chịu đựng được trong hồi ức.

Anh ngồi mạnh dậy.

« Tỉnh ? » Phía sau truyền đến giọng nói nam tính tựa hồ mang theo ý cười.

Đỗ Vân Hiên quay đầu, thấy Cổ Sách kề mông bên cửa sổ, hai tay khoanh trước ngực lấy ánh mắt mèo bắt chuột nghiền ngẫm đánh giá anh.

Dương quang từ cửa sổ chiếu vào, bị thân hình cao lớn của hắn chắn đi phân nửa.

Thân thể nam nhân thoải mái nhàn nhã, tựa như tự tin có thể nắm giữ hết thảy trong tay, sinh ra lực chấn nhiếp cực kì đáng sợ.

« Gặp lại tôi rất cao hứng sao, đến nỗi không nói nên lời ? »

Không hỏi đến chuyện báo án, cũng không đề cập đến bản thiết kế ruby mới, Cổ Sách chỉ hỏi hai câu vô nghĩa, nói xong mới phát hiện, quả nhiên nói mấy câu vô nghĩa thế này không thể khiến Đỗ Vân Hiên bình tĩnh lại.

Đỗ Vân Hiên từ ngón chân cho đến đầu óc, đều hiện ra mười phần đề phòng, tuy rằng giờ phút này vẫn không nhúc nhích chờ ở trên giường, nhưng hiển nhiên là, anh đang tìm cơ hội tốt nhất để chạy trốn mà thôi.

Con mèo bé bỏng ưu nhã cao ngạo, giờ phút này lại lộ ra bộ dáng cả người xù lông, thật đáng yêu, khiến người ta.. muốn giam em ấy vào trong lòng, muốn nghe em ấy chịu không nổi mà rên rỉ mê người, muốn cưỡng bức em ấy hưởng thụ tình ái mà lên đỉnh khoái cảm.

Muốn, khi dễ em ấy đến thút thít khóc.

« Không muốn nói sao ? Vậy tôi đi tắm một chút, ngoan ngoãn nằm trên giường chờ tôi. » Khi Đỗ Vân Hiên vẫn đang vạn phần cảnh giác nhìn mình chăm chú, Cổ Sách làm một động tác duỗi người rất vui mắt, đi vào nhà tắm.

※※※

Nước ấm từ vòi sen rào rào tuôn ra, bắn vào thân hình cao lớn trần trụi mà rắn chắc của Cổ Sách, tóc đen theo hướng nước rơi xuống mềm mại dán lên trên trán, đối diện cửa kính nửa người của nhà tắm, hắt lên rõ ràng tuấn dung ma mị, cùng thân thể cường tráng khiến phần lớn phái mạnh hâm mộ không thôi.

Cổ Sách vừa tắm, vừa hồi tưởng đến bộ dáng đáng yêu của Đỗ Vân Hiên khẩn trương ngồi trên giường, người hắn luôn để trong lòng, hiện tại có thể chạm tay tới, trong lòng thực thỏa mãn, thực vững vàng.

Nhẫn bao nhiêu ngày ?
Từ khi Đỗ Vân Hiên ở trên giường bệnh dùng ngữ khí suy yếu vô cùng nói ra một câu ‘tôi nghe lời’ kia, Cổ Sách bắt đầu nhẫn.

Sợ ảnh hưởng đến Đỗ Vân Hiên dưỡng thương, Cổ Sách chủ động biến mất khỏi phòng bệnh, mỗi ngày đều cẩn thận nghe Trương Bình báo cáo tiến triển trị liệu, nhưng nghe chung quy vẫn chỉ là nghe, cách một vách ngăn, không thể tự mình đến bên giường bệnh, chạm vào Gấu Nhỏ của hắn, nói chuyện một chút với Gấu Nhỏ của hắn, giống như người ở trong nước, chân không chạm đến mặt đất.

Ngày Đỗ Vân Hiên xuất viện, Cổ Sách rất muốn xuất hiện.

Có thể xuống giường tức là sao ? Là có thể làm đó ! Loại chuyện này, tổn hao thể lực là Cổ Sách, cũng không phải Đỗ Vân Hiên, hơn nữa lấy kĩ xảo thành thạo của Cổ Sách, nhất định có thể khiến Đỗ Vân Hiên khoái hoạt lên thiên đường.

Dục vọng chiếm hữu rục rịch, thúc giục Cổ Sách ôm lấy Đỗ Vân Hiên sắp ra đến cổng bệnh viện, ném lên giường, nhưng trong tâm lại đột nhiên hiện ra một giọng nói khác, đối với loại hành vi chỉ lo cho nửa người dưới của bản thân cực kì khinh thường.

Súc sinh !

Cầm thú !

Tiểu gia hỏa nằm viện nhiều ngày như vậy, vừa mới có thể xuống giường, đi đường còn chưa vững, mày đã vội vàng muốn thỏa mãn chính mình ? Gấu Nhỏ là ai chứ ? Là người mày muốn lưu lại một đời đó, mày đối với em ấy một chút kiên nhẫn cũng không có, dựa vào cái gì muốn em ấy ở lại ?

Đỗ Vân Hiên hoàn toàn không biết, ngày đó anh rời khỏi cổng bệnh viện, cùng Trương Bình thương lượng có thể làm chứng tố cáo Cổ Sách hay không, thì nhân vật nguy hiểm mà anh muốn tố cáo kia thật ra đang đứng cách anh không xa, dùng ánh mắt vừa nguy hiểm, vừa tùy ý, đồng thời cũng vô cùng mâu thuẫn mà theo dõi anh.

Đỗ Vân Hiên càng không biết, một giây sau khi anh rời khỏi bệnh viện, một ‘hệ thống’ hoàn thiện nhất hắc đạo đã bắt đầu lấy anh làm tâm điểm, nhanh chóng bắt đầu hành động.

« Sách ca, y vào sở cảnh sát Tây Điền. »

« Sách ca, y ra khỏi Tây Điền, có điều lại gọi taxi đến sở Lương Quảng. »

« Sách ca, y đi tìm luật sư. »

« Sách ca, y vào văn phòng luật thứ ba. »

« Sách ca, y mua hai tờ báo, hiện tại đang gọi điện thoại, nội dung bọn em đã ghi lại… »

« Sách ca… »

Nhất cử nhất động của Đỗ Vân Hiên, Cổ Sách rất rõ ràng.

Hắn đem trận thế phô lớn như vậy, cũng không lo lắng Đỗ Vân Hiên có thể tố cáo hắn thế nào, bản thân anh cố gắng thế nào, trong lòng Cổ Sách đều biết.

Hắn chỉ lo Gấu Nhỏ của hắn sau khi bị mình mạnh mẽ trực tiếp ‘cường ái’ xong, có thể… làm ra chuyện điên rồ hay không…

Đây là Gấu Nhỏ mà hắn nâng niu, tuyệt đối sẽ không cho phép xảy ra sơ xuất.

Nếu Đỗ Vân Hiên giống mấy cô nàng trong phim truyền hình, bị một nam nhân soái khí cực kì yêu thích mình, điều kiện tốt muốn điên, trời sinh bên nhau trọn đời ‘cường ái’ một lần, liền tức giận không cách nào dỗ nổi chạy đi nhảy lầu, cắt cổ tay, treo cổ tự tử, Cổ Sách sẽ lập tức tóm Đỗ Vân Hiên trở về, nghiêm khắc đánh một chút, rồi ‘yêu’ một chút, đánh một chút, lại ‘yêu’ một chút.

Giáo huấn Đỗ Vân Hiên để về sau không còn dám nghĩ ra mấy ý niệm kì cục thế này.

May mắn thay, Gấu Nhỏ không khiến mình thất vọng.

Cổ Sách nhìn Đỗ Vân Hiên chạy vào sở cảnh sát, chạy đến văn phòng luật, gọi điện tìm phóng viên bùng nổ, bên môi câu lên một mạt cười sủng nịch. Có điều Đỗ Vân Hiên lớn gan làm bậy như vậy, các huynh đệ liền không vui.

« Sách ca, tiểu thiết kế này ăn gan hùm mật gấu, y muốn Sách ca ăn cơm tù sao ?! » Lâm Dũng lòng đầy căm phẫn, « Tiểu tử thối chán sống ! Mẹ nó bọn ta chơi chết y ! »

Con ngươi Cổ Sách tóe sao tứ phía, chậm rãi liếc tới, ôn hòa hỏi, « Cậu vừa nói, muốn chơi chết ai ? »

Lâm Dũng còn chưa nói xong, Trương Hằng đã giơ lên bàn tay như cái quạt bồ, hung hăng đập một cái lên trán hắn, « Uổng phí mày theo đại ca nhiều năm, một chút tiến bộ cũng không có ! Chỉ biết đấm đấm đá đá ! Chơi chết cái gì cơ ?! Không có tiền đồ ! Sách ca nói mày đọc nhiều sách một chút, mày có đọc không ? Không chứ gì ! Tao nói nè, vô văn hóa, không lễ phép ! Sách ca à anh đừng có nổi giận nha, em dạy dỗ nó ! »

Hung tợn xách cổ Lâm Dũng lôi ra khỏi tầm mắt của Cổ Sách.

Vừa ra đến ngoài cửa, khuôn mặt tàn ác của Trương Hằng nhất thời biến thành vừa nghĩ đã sợ, lòng còn sợ hãi vỗ vai Lâm Dũng thở dài, « Vừa rồi thật sự là chỉ mành treo chuông, hôm nay suýt nữa là biến thành ngày giỗ của chú rồi. May mắn anh đủ nghĩa khí, đúng lúc xách chú đi ra. Nhớ cho kĩ, về sau chọc ai cũng không được chọc họ Đỗ kia. »

Kỳ thật, Cổ Sách chẳng những không vì hành động báo án của Đỗ Vân Hiên mà tức giận, ngược lại cảm giác rất vừa lòng. Mỗi lần Đỗ Vân Hiên tìm cách đấu tranh, lại tăng mạnh ấn tượng dũng cảm của Đỗ Vân Hiên trong lòng mình.

Cổ Sách muốn dùng thủ pháp này đánh phủ đầu Đỗ Vân Hiên, cho anh biết, anh không trốn khỏi tay Cổ Sách.

Tại nơi Đỗ Vân Hiên không biết đến, Cổ Sách dùng toàn bộ tâm trí của mình đặt lên người Đỗ Vân Hiên, đã thật lâu Cổ Sách không hưởng qua cảm giác chờ mong cùng khoái cảm hưng trí bừng bừng khi đi săn này.

Hắn thay Đỗ Vân Hiên xin nghỉ phép, nhưng lại khinh thường kiểu ‘Tôi là người nhà cậu ấy » hay « Tôi là bạn cậu ấy » mà cố ý tìm người bắt chước khẩu âm của Đỗ Vân Hiên, làm như Đỗ Vân Hiên tự mình xin phép. Bởi vì hắn muốn Đỗ Vân Hiên biết, quy tắc trò chơi của thế giới này, dưới tay hắn hô mưa gọi gió đều có thể xoay chuyển.

Chỉ cần Cổ Sách nguyện ý, hắn có thể tạo ra vô số giả tượng khiến Đỗ Vân Hiên không thể nào hiểu được.

Dù sao Gấu Nhỏ cũng là của hắn, Gấu Nhỏ cứ chạy đi, nhưng cuối cùng cũng sẽ chạy về trong lòng hắn, bị hắn mỉm cười ôm thật chặt.

Đỗ Vân Hiên trở lại công ty, tự nhốt mình vào phòng bắt đầu vẽ ra bản thiết kế, giám thị vẫn còn tiếp tục.

« Sách ca, hoa tươi đưa tới rồi. »

« Sách ca, y ném. »

« Sách ca, chocolate y cũng ném. »

« Sách ca… cái đồng hồ Thụy Sĩ kia cũng ném luôn rồi.. »

Tiểu đệ báo cáo thực sự là tiếc của muốn chết, đập phá đồ đắt tiền như vậy, giống như không tiếc tiền vậy, cái gì chuyển đến họ Đỗ kia cũng lập tức hủy luôn, một chút cũng không lưu tình.

Vậy mà mỗi lần báo cáo ‘ném’, người đem tặng đồ chẳng những không tức giận lại còn bày ra vẻ mặt không để ý, nhàn nhã cười đến tà mị soái khí.

Kỳ quái.

Tặng quà lại bị người ta khinh thường dùng sức ném đi, đây là chuyện mất mặt nhất, Sách ca so với Lang Vương còn lợi hại, còn hung bạo hơn thế nào vẫn còn cười được ?

« Mấy thứ đó, vốn là để em ấy ném như rác. » Cổ Sách mỉm cười nói.

Tiểu bảo bối trong lòng nghẹn hỏa, cũng không thể để em ấy nghẹn chết được.

Vậy nên phải đưa qua chút đồ để em ấy trút giận.

Vung tiền như rác, điên cuồng tặng đồ liên tục ba ngày, Đỗ Vân Hiên không biết đã đem bao nhiêu tiền ném vào sọt rác, Cổ Sách cân nhắc, thấy Gấu Nhỏ chắc đã phát tiết được chút hỏa rồi, nơi nên thừa nhận yêu thương, chắc có thể thừa nhận yêu thương lần nữa rồi.

Vừa lúc lực nhẫn nại của mình, cũng đã đến cực hạn.

Cho nên hắn cho người ‘mời’ Đỗ Vân Hiên đến biệt thự.

Cổ Sách vui vẻ tắm rửa xong, ra khỏi phòng tắm.

Không ngoài dự đoán, trên giường rỗng tuếch, bóng dáng Đỗ Vân Hiên đã sớm biến mất. Cổ Sách lắc đầu cười, mặc một chiếc áo choàng để lộ xương đòn gợi cảm, bắt đầu khúc dạo đầu trò chơi lãng mạn ấm áp bắt lấy Gấu Nhỏ.

Quyển 1 - Chương 8

Một giây sau khi bóng dáng Cổ Sách khuất sau cánh cửa nhà tắm, Đỗ Vân Hiên bắt đầu tìm cách bỏ trốn. Tác dụng của thuốc vẫn còn, anh bước từ trên giường xuống, nháy mắt chạm chân xuống thảm đầu có hơi choáng váng.

Có điều, anh nhanh chóng cố gắng ổn định cảm giác khó chịu.

Quần áo trên người vẫn còn nguyên, chỉ là không biết tên Cổ Sách đáng chết kia đã giấu giày anh đi đâu rồi. Đỗ Vân Hiên quét mắt nhìn bao quát sàn nhà, đến cả bóng giày cũng không nhìn thấy.

Trong phòng tắm truyền ra tiếng nước róc rách, Đỗ Vân Hiên vừa nghĩ đến chuyện người kia sẽ làm với mình sau khi tắm, trong ngực đã nghẹn lại, cũng không cố tìm giày nữa, tất trắng đạp trên thảm không chút do dự chạy khỏi phòng.

Chạy xuống tầng một, thử mở cửa ra, nhưng bất kể dùng cách nào thì cả cửa lẫn khóa đều không có chút sứt mẻ. Đỗ Vân Hiên đoán trong phòng nhất định phải có hệ thống bảo an nào đó tương tự loại dùng ở Lea.

Anh nhìn trên tường một lúc, rất nhanh đã nhìn thấy bộ điều khiển hệ thống bảo an, Đỗ Vân Hiên chỉ là một nhà thiết kế đá quý, cũng không phải gián điệp cấp cao trong phim điện ảnh có thể xử lí giỏi loại chuyện này, tìm kiếm một lúc, anh bắt đầu nản. Dưới tình huống vân tay không khớp lại không biết mật mã, bản thân hoàn toàn không thể hủy bỏ phong tỏa của hệ thống bảo an.

Khi lâm vào tuyệt vọng thì cái gì cũng có thể làm.

Nếu không thể hủy bỏ, vậy thử xem có thể đập nát hệ thống hay không.

Đỗ Vân Hiên vội vàng tìm kiếm trong phòng khách, bỗng nhiên mắt lóe lên.

Bên trong tủ trang trí đặt rất nhiều vật có giá trị, trong đó có một bức tượng nữ thần bằng bạc cao tầm hai mươi phân, Đỗ Vân Hiên cầm xuống, phát hiện đúng thật rất nặng, anh lập tức chạy trở lại tường, đập mạnh xuống hệ thống khống chế bảo an.

Tu—– Tu—– Tu—

Tựa như chọc phải tổ ong vò vẽ, chuông báo động kêu lên ầm ĩ, khiến cả biệt thự nhất thời bị bao trùm bởi âm thanh điện tử đinh tai nhức óc.

Đỗ Vân Hiên đặt lại pho tượng, chạy tới dùng sức kéo cửa ra, phát hiện cửa chính vẫn chắc chắn như cũ, một chút lơi lỏng cũng không có.

Không ổn, âm thanh lớn như vậy nhất định sẽ kinh động Cổ Sách đang ở trong nhà tắm.

Đỗ Vân Hiên đành phải bỏ qua cửa lớn, ánh mắt chuyển hướng sang cửa sổ thủy tinh sát đất, Cổ Sách đã từng nói đây là thủy tinh chống đạn, nhưng vậy thì sao chứ?

Muốn chạy ra ngoài, ngoại trừ cửa chính chỉ còn cách đập cửa thủy tinh sát đất.

Lúc này Đỗ Vân Hiên mới nhớ tới, trong phòng ngủ tầng hai rõ ràng có cửa sổ mở, bản thân vừa rồi quá hấp tấp, đáng lẽ phải tìm cách nhảy từ cửa sổ kia xuống mới đúng, tại sao lại ngốc nghếch chạy xuống tầng một chứ?

Trở lại lầu hai?

Không được! Lúc này trở về chính là chui đầu vô lưới, tiếng báo động lớn như vậy, kẻ kia không có khả năng không nghe thấy, nói không chừng đang bước xuống lầu, vậy hắn có khả năng bắt được mình trên cầu thang.

Tiếng cảnh báo chát chúa chói tai, cơ hồ chấn động đến nỗi mái nhà cũng muốn sập xuống.

Tựa như thúc giục Đỗ Vân Hiên mau ra quyết định.

Nghĩ đến Cổ Sách bất cứ lúc nào cũng có thể nhảy ra từ một góc nào đó, Đỗ Vân Hiên càng thêm bất an, anh một lần nữa nhặt pho tượng trên mặt đất lên, hung hăng đập mạnh hai cái lên cửa sổ sát đất, thủy tinh chống đạn chết tiệt kia, vật nặng như vậy mà đến một vết rạn cũng không xuất hiện.

Đỗ Vân Hiên hướng mắt nhìn lên cầu thang, trong lòng cân nhắc, nếu Cổ Sách đến đây dùng pho tượng này đập choáng hắn thì xác suất thành công là bao nhiêu.

Thể chất cường hãn đáng sợ của người kia rõ ràng không thuộc về con người, phản ứng lại nhanh nhẹn như vậy…

Tỉ lệ thành công hình như không lớn.

May mắn, Cổ Sách vẫn chưa xuất hiện.

Đỗ Vân Hiên thở dài nhẹ nhõm một hơi, cảm giác mình vẫn còn nhiều thời gian để nghĩ cách bỏ trốn, anh đi một vòng quanh phòng khách, bỗng nhiên phát hiện lò sưởi chạm khắc hoa lệ ở trong phòng.

Đỗ Vân Hiên chạy đến trước lò sưởi, quỳ xuống, ngó nửa người vào, ngẩng đầu nhìn lên trên, trong tường lò sưởi có ống khói, nếu đủ rộng có lẽ anh có thể trèo ra ngoài.

“Còn chưa chơi đủ?”

Nghe chất giọng nam tính vang lên, cả người Đỗ Vân Hiên cứng lại.

Trải qua nhiều ngày bị Cổ Sách trói trên giường ‘dạy dỗ’, khiến anh đối với Cổ Sách ngoại trừ phẫn nộ, còn có một loại cảm giác anh cực kì không muốn thừa nhận, trong lòng cảm thấy rất sợ hãi.

Cho nên, khi Đỗ Vân Hiên nghe thấy thanh âm tràn ngập bỡn cợt của Cổ Sách, anh không định xoay người, mà nghiến răng bắt đầu leo lên ống khói lò sưởi.

Thắt lưng đột nhiên bị người nắm lấy.

Một cỗ lực lượng căn bản không thể chống cự ập tới, thẳng tay kéo Đỗ Vân Hiên ra, ấn anh ngã xuống tấm thảm dày mềm mại trước lò sưởi.

Thân thể nặng trịch áp ở trên người.

“Em thích chơi, tôi không trách.” Cổ Sách đè nặng anh, từ trên cao nhìn xuống mỉm cười, “Thế nhưng phải biết có chừng mực.”

Hắn vừa ra khỏi phòng đã nghe tiếng chuông cảnh báo kinh thiên động địa, có chút bất ngờ, lại có chút buồn cười, thì ra Gấu Nhỏ cũng biết phá đồ sao?

Đứng ở góc khuất hành lang ở tầng hai, nhìn Đỗ Vân Hiên mặc tất trắng vô cùng gợi cảm, đá cửa chính, đập cửa sổ, chạy loạn khắp phòng, hình tượng ưu nhã, đạm mạc, lạnh lùng anh có từ lúc sinh ra dường như đều sụp đổ. Đến cả đập phá cũng rất có phong tình, mê người không ai sánh được, khiến khóe môi Cổ Sách không khỏi cong lên.

Đợi đến khi phát hiện Đỗ Vân Hiên muốn bò qua ống khỏi, Cổ Sách mới xuất hiện ngăn cản.

Biệt thự sử dụng hệ thống bảo an tiêu chuẩn quốc tế, trong ống khói có trang bị tia hồng ngoại tự động kích điện, khi hệ thống bị phá hủy, bất cứ sinh vật nào tiến vào ống khói, chẳng những sẽ dẫn phát báo động, còn có thể bị giật thành một cục than đen.

Đương nhiên không thể cho Gấu Nhỏ làm chuyện nguy hiểm thế này.

“Cút ngay!” Chợt cảm giác được sức nặng người kia trên thân, cả người Đỗ Vân Hiên rùng mình, phẫn nộ khẽ gầm lên.

Ánh mắt Cổ Sách nheo lại nguy hiểm.

“Em vừa nói gì?” Vừa tắm rửa xong, tóc vẫn chưa khô. Cổ Sách cúi đầu, dùng ngữ khí ôn nhu gợi cảm hỏi, trên mái tóc đen buông rũ trượt xuống một giọt nước, rơi xuống gương mặt vì căng thẳng mà phiếm hồng của Đỗ Vân Hiên.Vì muốn trừng phạt sự bất kính của Đỗ Vân Hiên, Cổ Sách không hề dùng tay chống hai bên, mà ác ý đem toàn bộ thể trọng áp lên người anh.

Cổ Sách cao tầm một mét tám mấy, thân thể cứng cáp lại cơ bắp, trọng lượng tuyệt đối không nhẹ.

Đỗ Vân Hiên bị ép tới mức phải cúi đầu a một tiếng.

“Thân thể người đàn ông của em, hẳn rất rõ ràng?”

“Anh.. lập tức… cút ngay… cho tôi!”

“Hửm? Em nói cái gì?” Cổ Sách giống như nghe không rõ, hơi hơi nghiêng tai, “Lặp lại lần nữa.”

Theo động tác của hắn, Đỗ Vân Hiên cảm thấy áp lực trên người càng lớn, giống như bị Thái Sơn đè nặng lên người, ép đến không thể hô hấp, trái tim cũng muốn ngưng đập.

Đến khi sắp bị ép tới ngất đi, Cổ Sách mới hơi buông lỏng.

Sau đó, rút ra sợi dây trói lấy từ tầng hai, bắt lấy hai tay Đỗ Vân Hiên kéo đứng lên.

“Dừng tay!”

Đôi tay bị trói lên trong tiếng phản đối của Đỗ Vân Hiên, lần này không phải trói sau lưng, mà hai cổ tay bị kéo lên đỉnh đầu, còng tay móc vào thanh sắt gắn chặt trước lò sưởi.

Cho dù hai tay Đỗ Vân Hiên có được tự do cũng không phải đối thủ của Cổ Sách.

Chỉ là Cổ Sách cảm thấy vẫn phải đả kích một chút ý định không biết sống chết mà phản kháng của Đỗ Vân Hiên.

Lại nói, da bộ cùng với làn da trắng nõn vô bì của Đỗ Vân Hiên chính là kết hợp mê người nhất trên thế gian, khí chất mỹ nhân run sợ bất lực bị giam cầm chính là thứ dễ dàng nhất có thể dẫn phát dục vọng sôi sục của nam nhân.

Khóa dây lưng bị người kia vuốt ve một lát, chậm rãi tháo ra.

“Dừng tay!”

Thắt lưng từng chút từng chút bị tháo ra, cố ý làm thong thả, tựa như đem ý chí Đỗ Vân Hiên từng chút từng chút rút ra khỏi cơ thể, vô thanh mà tàn nhẫn, áp bách lên tâm linh không chịu khuất phục.

“Dừng tay!”

“Em chỉ có một từ này thôi sao?” Cổ Sách buồn cười hỏi.

Không nhanh không chậm, đem khóa kéo từ từ kéo xuống.

Một phần quần lót bị lộ ra, khí quan nam tính trọng yếu nhất được bao quanh, mơ hồ thấy được hình dáng dưới lớp vải dệt.

Cổ Sách không làm như đêm đó, một phát đã lột sạch quần xuống, mà len tay vào dưới khóa kéo, cách một tầng vải dệt xoa nắn khí quan chưa thức tỉnh.

Đỗ Vân Hiên kịch liệt run rẩy, giọng nói thêm phần giận dữ xấu hổ, “Anh.. là tên biến thái!”

“Không nghĩ tới, là màu đen.” Cổ Sách nói.

Ý hắn là màu sắc của quần lót.
Thân thể cao lớn chen giữa hai chân của Đỗ Vân Hiên, cho dù Đỗ Vân Hiên muốn khép chân lại thế nào cũng không làm được. Địa phương kia giống như một miếng thịt bị đặt trên thớt, bị người đùa bỡn.

Cách một lớp vải mà xoa nắn, bởi vì không trực tiếp tiếp xúc mà khoái cảm cũng không đến nhanh mà lặng yên tích tụ, ngọt ngào như làn nước ấm áp, tinh tế thấm vào bên trong.

Đỗ Vân Hiên bắt đầu thở dốc, dần dần sinh ra biến hóa.

Tại ngón tay xảo quyệt của Cổ Sách, quần lót chậm rãi đội lên, bị ngăn cách bởi một lớp vải mà khí quan không được giải phóng, phần đỉnh ma sát với chất vải tạo nên một cảm giác ngứa ngáy không thể nói rõ bằng lời.

Một điểm trên quần lót dần dần thẫm màu lại, là do linh khẩu trên nam căn rỉ ra chất dịch chậm rãi thấm vào vải dệt.

“Nhanh vậy đã chảy ra rồi?” Nhắm ngay điểm kia, Cổ Sách cách một lớp vải dùng đầu ngón tay đùa bỡn nộn nhục cùng niêm mạc trên linh khẩu.

Đỗ Vân Hiên kịch liệt run rẩy, lỗ mũi phát ra tiếng rên rỉ ướt át.

“Vậy giờ, muốn làm sao?”

Đỗ Vân Hiên đắm chìm trong khoái cảm nhục nhã, nghe ra nguy hiểm sau lời nói này, cố gắng trừng lớn mắt, dùng lực lắc đầu tỏ ý phản đối.

Đôi môi muốn nói lại bị nam nhân kia mạnh mẽ ngăn lại.

Đầu lưỡi bị kéo ra rồi cuốn lấy, từng ngóc ngách trong khoang miệng đều tràn ngập hơi thở thuộc về Cổ Sách.

Cổ Sách một bên cưỡng hôn anh, một bên véo lên ngọc hành đã cương một cái, khi Đỗ Vân Hiên đau đến cả người run rẩy, đem quần tây lẫn quần lót của anh một lần lột xuống.

Hạ thể bị bại lộ ập đến một trận lạnh lẽo, nhưng cái lạnh kia rất nhanh đã biến mất.

Người kia không chút do dự áp lên, nam khí khiến người ta kinh sợ chạm đến một nơi mềm mại, mặc kệ Đỗ Vân Hiên liều mình lắc đầu, khàn khàn nói không muốn, nhưng Cổ Sách tựa như một tên bạo quân độc tài không kẻ nào có thể ngăn cản, bạt mạng đâm thẳng vào sâu bên trong.

“Không… Đừng… A!” Toàn bộ các thớ cơ từ đỉnh đầu đến mũi chân của Đỗ Vân Hiên đều bị anh siết lại, ngược lại mang đến cảm giác càng sâu đến đáng sợ.

Dũng đạo không thích ứng với dị vật, niêm mạc bị ma sát, rõ ràng đến mức khiến da đầu người ta run lên.

Hoàn toàn bị phá vỡ từ bên trong.

“Nói không muốn với ai? Hửm?” Lực đạo tràn ngập uy hiếp đâm vào thật sâu.

“A—!” Cảm giác khuếch trương cực kì đáng sợ cùng với đau đớn bén nhọn khiến Đỗ Vân Hiên thất thanh kêu lên.

Cổ Sách dùng sức trừu sáp mấy cái, sau đó ngưng lại.

Vươn ra đầu lưỡi nóng bỏng, tựa như báo gấm liếm láp huyết nhục trên thân thể con mồi, lướt qua hai má phát lạnh vì đau của Đỗ Vân Hiên.

“Còn muốn tôi cút đi sao?”

Lời nói vừa ra, lại liên tục mấy cái sáp đến.

“Còn muốn bảo tôi cút đi sao?”

Lại liên tục mấy cái thật mạnh.

“Biết tôi là ai chứ?”

Thắt lưng tinh tráng hữu lực như dồn nén toàn bộ thể lực, không lưu tình mà cử động, công kích đến nơi ngọt ngào sâu thẳm của Gấu Nhỏ, đem linh hồn không chịu khuất phục của Gấu Nhỏ ép ra, đập thành mảnh nhỏ.

Đây là duyên phận đã chú định trong sinh mệnh bọn họ.

Độc nhất vô nhị.

Không thể thay thế.

Tôi biết, em tức giận, em phẫn nộ, em không cam lòng.

Tức giận thì sao ? Phẫn nộ thì như thế nào ? Không cam lòng thì có việc gì chứ ?

Sẽ không buông tha em.

Nhất định vậy!

Đem thân thể mềm mại mê người dưới thân, kể cả linh hồn, toàn bộ xuyên qua.

Mỗi một sợi tóc, mỗi một lỗ chân lông, đều phải thấm đẫm hương vị của Cổ Sách hắn.

Hung hăng, nặng nề mà ra sức cử động thắt lưng.

Xỏ xuyên qua, càng lúc càng kịch liệt.

Động tác Cổ Sách tính cả biên độ lẫn lực độ đều cực kì đáng sợ, dịu dàng cười, nhẹ nhàng nói ra nguyên nhân đợt trừng phạt này với Gấu Nhỏ đã bị hắn làm đến thê thảm không chịu đựng được…

“Tôi là người đàn ông của em. Con mẹ nó em dám bảo tôi cút đi sao?”

Quyển 1 - Chương 9

Khi Đỗ Vân Hiên tỉnh lại, tay chân vô lực, eo mỏi lưng đau, vẻ mặt vẫn còn chút ngơ ngẩn.

Địa điểm đã thay đổi, đại khái lúc anh té xỉu, Cổ Sách ôm anh từ chỗ lò sưởi trở lại giường lớn trong phòng chủ nhân ở lầu hai. Thân thể được đệm giường mềm mại nâng đỡ, xúc cảm nhẵn nhụi của tơ lụa hơi hơi vây lấy cơ thể.

Chỉ là… Nơi xấu hổ kia truyền đến đại não cảm giác khó chịu, dũng đạo dường như vẫn như trong kí ức, lưu lại cảm giác phải chống đỡ dị vật đến đáng sợ.

Đỗ Vân Hiên mở to mắt, ngây ngốc một hồi mới ý thức được cả người mình hoàn toàn trần trụi, thế nhưng không những không lạnh, ngược lại nóng hừng hực, bao phủ thân thể trắng nõn của anh không phải quần áo, mà là một người.

Cổ Sách cũng trần như nhộng, nằm chếch một bên, chân tay thon dài tựa như bạch tuộc, tràn ngập dục vọng chiếm hữu gắt gao bọc Đỗ Vân Hiên vào trong lòng.

Thấy khuôn mặt anh tuấn của Cổ Sách dù ngủ say vẫn không giảm bớt anh khí, Đỗ Vân Hiên liền hít sâu một hơi.

Tội phạm cưỡng bức!

Làm ra loại chuyện không có thiên lí như vậy, còn ngủ thoải mái đến như thế?!

Duy trì tư thế bị Cổ Sách ôm lấy, Đỗ Vân Hiên cẩn thận dịch ra một bàn tay, sờ soạng hướng tủ đầu giường, chạm đến một chiếc đồng hồ cổ báo thức.

Đỗ Vân Hiên cầm lấy chiếc đồng hồ, nâng tay lên.

“Em thử xem?” Cổ Sách khép mắt, tựa như vẫn thoải mái ngủ, không hề lớn tiếng, “Buông.”

Đỗ Vân Hiên cứng ngắc, tay cầm đồng hồ báo thức ngừng lại giữa không trung.

Vài giây sau, phát hiện Đỗ Vân Hiên vẫn không nghe lời buông hung khí, Cổ Sách chậm rãi mở mắt ra, ánh mắt sâu thẳm rơi xuống trên mặt Đỗ Vân Hiên, da thịt nhất thời xẹt qua xúc cảm tê dại.

“Tối hôm qua vẫn chỉnh chưa đủ sao, còn muốn tiếp tục?” Giọng nói Cổ Sách lộ ra chút hứng thú trêu ngươi.

Nhớ tới hôm qua bởi vì nói ‘cút ra’ mà bị Cổ Sách dùng thân thể cường đại như một cỗ máy, thô bạo liên tục ‘dạy dỗ’ khiến chính mình một bên run rẩy thở dốc, một bên thút thít khóc nhận sai, Đỗ Vân Hiên vừa giận dữ vừa xấu hổ.

Nhưng đồng thời, thể xác lẫn tinh thần đều bị sợ hãi xâm lấn.

Với số lần tiếp xúc ít ỏi, Cổ Sách đã dùng không biết bao nhiêu hành động, mạnh mẽ chứng minh cho Đỗ Vân Hiên thấy một điều —- trước mặt người này mà chống cự, đối nghịch với hắn, hành động không khôn ngoan chỉ mang đến hậu quả nghiêm trọng.

“Nói em buông ra, không nghe sao?”

Yết hầu Đỗ Vân Hiên khẩn trương nuốt xuống một cái, cánh tay nắm đồng hồ rốt cuộc chậm rãi buông xuống.

“Vậy mới ngoan.” Cổ Sách vươn ra cánh tay thon dài, mặc kệ Đỗ Vân Hiên có nguyện ý hay không, ôm anh vào trong lòng, cho anh một nụ hôn sâu, cười dịu dàng đến tà mị, cắn cắn vành tai hỏi, “Còn đau không? Tối qua nước mắt cũng ướt ngực tôi, sau khi em ngủ tôi có bôi thuốc cho em, nếu còn đau, vậy tôi giúp em bôi thêm một chút.”

Khốn kiếp!

Bôi cái đầu anh đi!

Tôi thà đau chết cũng không khiến anh chạm vào!

Đỗ Vân Hiên thấy hắn như cáo ăn gà còn giả mù sa mưa cười, hít mạnh một hơi, trong lòng ra sức mắng chửi.

Thế nhưng, thế giới vốn thực tế và tàn nhẫn như vậy, anh không mạnh bằng người kia. Người ở dưới mái hiên không thể không cúi đầu.

Trước mặt Cổ Sách cậy thể lực hơn người, Đỗ Vân Hiên cho dù tâm cao khí ngạo cũng không thể đem những lời mắng chửi dưới đáy lòng mà nói ra miệng.

Anh nhạy bén cảm thấy, Cổ Sách dường như đang chờ mong mình không thức thời mà phản kháng.

Mà chỉ cần một hành động phản kháng của anh, Cổ Sách sẽ rất vui mừng bám lấy cái cớ này mà làm ra mấy chuyện cực kì đáng sợ với mình.

“Rốt cuộc có đau hay không? Không nói vậy tôi coi như em chấp nhận.”

Chấp nhận này có ý là, Cổ Sách sẽ một lần nữa bôi thuốc lên nơi kia cho Đỗ Vân Hiên.

Đỗ Vân Hiên tuyệt đối không hi vọng chuyện này xảy ra.

“Không đau.” Đỗ Vân Hiên không thể trốn tránh, chỉ có thể mở miệng nói với Cổ Sách.

“Không đau là được.” Cổ Sách rất vui vẻ, nở một nụ cười, lát sau tuấn dung lại lộ ra một tia thâm trầm nghiêm túc, “Nếu đã dậy rồi, vậy chúng ta ôn lại một chút hai ước định đêm qua.”

Đỗ Vân Hiên nhìn hắn.

Ước định? Tối qua chúng ta ước định cái gì? Ai cùng anh ước định?

Căn bản là tự anh độc tài! Là yêu cầu của anh! Thủ đoạn khốn nạn của anh !

Cái anh gọi là trừng phạt nhẹ nhàng ấy !

« Thứ nhất, có câu gì, em không thể nói với tôi ? » Cổ Sách tựa như khảo bài cho học sinh tiểu học, hỏi.

Đỗ Vân Hiên cắn răng, như đầu gỗ cứng ngắc nằm trong lòng hắn.

« Quên ? Không sao, nếu quên tôi có thể giúp em khắc sâu một chút. » Giọng nói nhẹ nhàng bâng quơ, lại ẩn chứa uy hiếp đáng sợ.

Nhận ra Cổ Sách có ý định đặt mình lại trên nệm, trái tim Đỗ Vân Hiên căng thẳng, bắt lấy cổ tay Cổ Sách.

« Không thể nói. » Đỗ Vân Hiên chậm rãi hít một hơi, « Không thể nói anh cút ra. »

Cổ Sách vừa lòng mỉm cười, « Đúng vậy, rất đơn giản không phải sao ? Vậy thứ hai là gì ? »

Gấu Nhỏ chủ động cầm cổ tay của mình, tuy rằng có thể nhìn ra động tác của Gấu Nhỏ tràn ngập phòng bị, nhưng dù sao cũng là Gấu Nhỏ chủ động chạm vào mình.

Xúc cảm ấm áp trên cổ tay, thực thoải mái.« Điều thứ hai thì sao ? »

Trầm mặc quẫn bách bao trùm cả căn phòng.

« Xem ra trí nhớ của em không tốt lắm. Nhưng mà, em lại đáng yêu như vậy, cho nên nhắc em một chút. » Cổ Sách hòa ái nhân từ hỏi, « Tôi là gì của em ? »

« … »

« Đỗ Vân Hiên, tôi là gì của em ? »

Kí ức thảm thiết tối qua ở trong đầu mạnh mẽ hiện lên, huyệt Thái Dương bị đâm đến thình thịch co rúm.

Đừng… Xin anh… Đau quá…

Tôi là gì của em ? Nói, tôi là gì của em ?

A.. Ha.. —- Tha tôi..

Ngoan, chỉ cần em hiểu rõ, tôi sẽ tạm tha em.

A…

Không được, thật sự chịu không được….

« Em thật là vật nhỏ dễ quên, tối hôm qua dạy dỗ vất vả như vậy, chúng ta đã ước định như thế, sau này em phải gọi tôi là gì ? Tôi là gì của em ? Haiz, vậy tôi giúp em ôn tập một chút thì hơn. » Cổ Sách thản nhiên thở dài một hơi.

Đỗ Vân Hiên run rẩy một chút.

« Đàn ông. » Anh nhanh chóng nói ra, cực kì khinh thường phun ra hai tiếng sỉ nhục kia.

« Không nghe rõ, lặp lại lần nữa, nói đầy đủ, tôi muốn nghe trọn câu. » Đầu ngón tay người kia chậm rãi mơn trớn da thịt trắng mịn trên vai, tựa như một loại bò sát chờ mong phạm tội.

« Tối hôm qua chính vì em ngoan ngoãn nói ra câu nói này tôi mới tạm tha cho em. Bây giờ em muốn ngoan, hay là không muốn ? » Đôi môi Cổ Sách lướt qua vành tai tinh tế non mịn, trầm thấp cười, « Nếu em không ngoan… Tôi hiện tại, thực sự cũng rất muốn ‘ôm’ em. »

Trái tim Đỗ Vân Hiên tựa như bị dấm chua trộn lẫn cùng muối hắt lên.

« Anh là.. của tôi.. của tôi… » Hàm răng tuyết trắng nghiến đến ken két, nửa ngày mới oán hận nói ra, « Đàn ông. »

« Thông minh ! » Cổ Sách hôn mạnh lên mặt anh một cái, « Xem, bảo bối của tôi thông minh như vậy, vừa xinh đẹp, lại thức thời. Có điều, em thông minh hay không cũng không quan trọng, tôi thích lập quy củ cho em. Lần sau vậy. »

Đỗ Vân Hiên bị hai chữ ‘lần sau’ này khiến tâm tình càng tệ, cúi đầu che giấu lửa giận bên trong mắt mình.

Ba !

Cái mông không được bất cứ lớp vải nào che giấu, bị Cổ Sách nhẹ nhàng vỗ lên một cái.

« Đừng tiếp tục chửi rủa tôi trong lòng, còn như vậy thực sự sẽ không nhịn được đè em ra. Xuống giường mặc quần áo, dùng bữa với tôi. »

Đỗ Vân Hiên tuyệt đối không muốn cùng ăn cơm với Cổ Sách, thế nhưng có thể mặc quần áo, đó là cầu còn không được.

Anh mượn cơ hội lách ra khỏi lòng Cổ Sách, tùy tiện kéo một góc tấm ra trải giường lên che đi thân thể.
Vốn tưởng rằng đồ vẫn bị ném lại trên thảm chỗ lò sưởi, nhưng anh nhận ra quần áo mình đã được giặt sạch sẽ, đặt chỉnh tề trên một chiếc tủ khác.

Đỗ Vân Hiên cầm lấy quần áo nhìn nhìn, quần tây, sơ mi, caravat, dây lưng đều còn.

« Thiếu quần lót ? » Trong lòng rất rõ Đỗ Vân Hiên gặp phải chuyện gì, Cổ Sách lười biếng xuống giường, tuyệt đối không vì bản thân đang lõa thể mà rụt rè, động tác ưu nhã như một con báo gấm.

Hắn có được dáng người tốt khó thấy, tứ chi thon dài, cơ bắp rắn chắc mà không lộ liễu khoa trương, không có quần áo, vừa hoàn mỹ lại tạo cảm giác áp bách.

« Mặc cái này. » Cổ Sách mở tủ quần áo, lấy một vật ra ném lại.

Đỗ Vân Hiên vừa bắt được đã thấy, là một chiếc quần lót màu đen, kích cỡ lớn hơn so với anh.

Hiển nhiên, đây là quần của Cổ Sách.

Mặc quần lót của người này ?

Nếu là lấy từ trong tủ ra, tất nhiên đã được giặt sạch sẽ, nhưng vẫn đáng khinh khó tả, khiến Đỗ Vân Hiên cảm thấy bị sỉ nhục đến tận linh hồn.

Anh đỏ rựng, quắc mắt ném chiếc quần đen lại chỗ Cổ Sách.

« Em có ý gì ? » Cổ Sách hỏi.

Ý là cảm thấy vô cùng khinh bỉ anh, coi thường anh, cảm giác anh quá mức ghê tởm!

“Không có ý gì.” Đỗ Vân Hiên nhanh chóng lấy khăn trải giường quấn chặt mình, rời mắt, “Không phải size của tôi, quá lớn.”

“Lớn một chút có sao, mặc trước đi, lát nữa ăn cơm xong, tôi đưa em đến trung tâm thương mại mua size vừa với em.”

Bị Cổ Sách đưa đến trung tâm thương mại mua đồ lót?

Đỗ Vân Hiên chỉ cần tưởng tượng ra cảnh hạ lưu vô sỉ kia, cũng đã cứng họng.

“Không cần, tôi mặc quần tây là được, về nhà thay.”

“Bên trong không mặc sẽ khó chịu, đi đường quần tây ma sát sẽ làm đau tiểu đệ.”

“Không quan…” Đỗ Vân Hiên chợt dừng lại, vừa kinh ngạc vừa muốn nổi điên.

Tại sao anh phải cùng Cổ Sách thảo luận đề tài liên quan đến ‘tiểu đệ’ này chứ! Tên khốn nạn!

Đỗ Vân Hiên quay đi.

Quả nhiên, trên mặt Cổ Sách lộ ra nụ cười đùa cợt cực kì vui vẻ.

Đỗ Vân Hiên nổi giận, cầm lấy quần áo của mình trên tủ đầu giường, đi về phía nhà tắm, giữa đường lại bị Cổ Sách ngăn lại.

“Làm gì?”

“Lấy cái kia mang vào, thay.” Cổ Sách chỉ chỉ quần lót màu đen bị để lại trên giường.

“Tôi không muốn.”

“Hai lựa chọn.” Cổ Sách dựng thẳng lên hai ngón tay cho Đỗ Vân Hiên thấy, “Một, mặc quần lót người đàn ông của em, mặc quần áo, chúng ta tìm chỗ đi ăn. Hai, em cái gì cũng không cần mặc, ở lại đây, chúng ta lại lập thêm vài quy củ.”

“Anh…”

“Em chọn cái nào?”

Đỗ Vân Hiên trừng mắt, ánh mắt tựa như muốn thiêu Cổ Sách thành tro.

Cổ Sách bị Đỗ Vân Hiên nhìn chằm chằm vẫn bình thản ung dung, hắn đời này nhìn thấy quá nhiều ánh mắt oán hận ngoan độc, so với thế này còn tàn độc hơn gấp trăm lần, vẫn chưa khiến hắn phải chùn chân.

Đỗ Vân Hiên nhìn hắn chằm chằm, nhìn thế nào vẫn là Gấu Nhỏ đáng yêu, giống như bị người cướp mất bình sữa nhỏ mà làm nũng.

“Nói đi, chọn cái nào?” Trong giọng nói Cổ Sách tràn ngập khống chế Đỗ Vân Hiên, cực kì tự tin có thể nắm giữ, “Muốn tôi giúp em chọn không?”

Rốt cuộc Đỗ Vân Hiên cũng phải chịu khuất phục trước uy quyền của hắn, oán hận cầm lấy chiếc quần đen trên nệm, bước vào phòng tắm.

Rầm!

Cửa phòng bị dùng hết sức đóng ập lại.

Gấu Nhỏ giận rồi, đáng yêu quá đi mất!

Cổ Sách có trực giác, cũng có hành vi của dã thú.

Dã thú sẽ dùng những phương thức khác nhau mà đánh dấu lãnh địa, với Cổ Sách mà nói, đồ lót cũng là một kiểu sở hữu, hắn thích loại hàm súc ẩn chứa tình sắc cường liệt này, khiến Đỗ Vân Hiên xấu hổ không thôi lại không thể không nhận, từng chút từng chút dùng cách đem hơi thở của mình xâm nhập đến từng tấc thân thể của Đỗ Vân Hiên.

Gấu Nhỏ ở trong phòng tắm, tức giận thở hồng hộc cầm quần lót của mình mặc lên người…

Cổ Sách đứng ngoài cửa, cười đến kiêu ngạo soái khí, cách cánh cửa nhắc nhở, “Nghiêm túc mặc vào, lát nữa đi ra tôi sẽ tự mình kiểm tra.”

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau