BẠO QUÂN - PHONG LỘNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Bạo quân - phong lộng - Chương 16 - Chương 20

Quyển 2 - Chương 3

Trở lại chung cư của mình lại tắm rửa một lần nữa, hung hăng lau sạch những nơi bị gã hạ lưu kia đụng chạm mới nằm sấp lên giường ngủ.

Không biết bao lâu sau liền cảm giác ngực bị đè nặng, như một khối đá lớn đè lên ép đến không thở nổi, Đỗ Vân Hiên khó chịu mở mắt ra. Ngoài cửa sổ ảm đạm một mảng xám trắng mơ hồ, có lẽ vẫn chưa đến sáu giờ, đè trên ngực không phải là tảng đá, mà là một gương mặt anh tuấn đến nỗi khiến người ta phải phẫn hận.

Đỗ Vân Hiên căm tức nâng tay, muốn đẩy tên chết tiệt đang ép mình tới khó chịu kia ra. Bàn tay chạm đến gương mặt Cổ Sách lại cảm nhận được xúc cảm thô nhám, trên gương mặt góc cạnh rõ ràng có những sợi râu lún phún mọc ra.

Tên bạo quân lúc nào cũng một bụng xấu xa này luôn luôn chú trọng vẻ bề ngoài, lúc nào cũng muốn bày ra bộ dáng ngọc thụ lâm phong, hào hoa phong nhã, chỉ khi bận rộn đến tối mặt tối mày mới có thể quên cạo râu.

Tối qua lại thức trắng cả đêm?

Đỗ Vân Hiên chăm chú nhìn khuôn mặt đang gần ngay trước mắt, mơ hồ nhìn ra vài phần mệt mỏi.

Mệt đến bộ dáng khó coi này còn không trở về trong biệt thự xa hoa kia mà ngủ đi, lại chạy đến đây quấy rối lương dân vô tội. Tối hôm qua khi tên Mitsuishi Yamato kia làm xằng làm bậy hắn lại cướp bóc* ở đâu?

*nguyên văn打家劫舍, Hán Việt: đả gia kiếp xá = vào nhà cướp bóc:v

Đỗ Vân Hiên nhớ tới chuyện tối qua, sâu trong đáy mắt xẹt qua một tia lửa giận dữ, thiếu chút nữa quăng một tát lên mặt tên Cổ Sách đang đè lên người mình như một con chó săn kia, nhưng lý trí ngăn cản anh lại.

Không phải thương tiếc.

Mà là hậu quả của việc ra tay khiêu khích Cổ Sách, anh không muốn phải chịu.

“Nghĩ kĩ?” Giọng nói nam tính bỗng nhiên truyền tới.

Đôi mắt vẫn khép chặt.

Đôi môi mỏng dính lười biếng khép mở, phả hơi thở nóng rực ái muội lên lồng ngực Đỗ Vân Hiên, “Muốn ra tay không nên suy xét quá nhiều, nhìn trước ngó sau dũng khí tự nhiên mất đi. Tôi kỳ thật rất chờ mong em thỉnh thoảng lộ vuốt.”

“Anh không ngủ?”

“Chồng của em cho dù có ngủ, lỗ tai vẫn còn thức.” Cổ Sách rốt cuộc mở to mắt, tuy rằng mới dậy, nhưng trong đôi mắt vẫn ẩn chứa một chút tà mị sắc bén, “Có phải đè em khó chịu rồi?” Bàn tay to lớn sờ lên lồng ngực của Đỗ Vân Hiên hỏi.

Đỗ Vân Hiên ngồi dậy, vẻ mặt trấn định né tránh động tác tiếp theo của hắn.

“Tôi đói.”

“Gọi đàn em của anh gọi bên ngoài.”

Cổ Sách nằm ở trên giường thưởng thức thân hình thon dài của Đỗ Vân Hiên, hất hàm sai khiến, “Tôi muốn ăn mì em làm.”

“Hôm nay tôi có rất nhiều việc.”

“Em làm cho tôi ăn, hoặc là nằm xuống cho tôi ăn.”

Đỗ Vân Hiên khó hiểu ngẩn ra, mất một lúc lâu mới hiểu được một câu có vẻ vui đùa, thực ra lại hàm ẩn ý nghĩa đùa bỡn hạ lưu tràn ngập uy hiếp.

Khuôn mặt tuấn tú nhất thời đỏ lên.

“Anh thực quá… hạ lưu.” Đỗ Vân Hiên kiềm chế thanh âm.

“Cho chút hành thái, thêm hai trái trứng chần nước sôi.”

“…….”

“Hôm nay tôi đã vô cùng nhân nhượng.” Cổ Sách không kiên nhẫn mở mắt ra, tựa tiếu phi tiếu, “Sáng nay trở về thấy em ngủ thực sự say, cho nên mới nhịn không gọi em dậy. Hay là phần đêm qua bây giờ chúng ta bù lại đi?”

Ý tứ ‘gọi dậy’ trong miệng Cổ Sách, Đỗ Vân Hiên hiểu rất rõ.

Anh chán ghét mình bị Cổ Sách coi như đầu bếp mà sai sử, càng chán ghét việc làm mì cho Cổ Sách, thế nhưng so với việc bị đàn ông lôi lên giường phát tiết dục vọng, việc nấu mì này khiến anh tương đối chấp nhận.

“Mấy phần mì?” Đỗ Vân Hiên cắn răng.

“Ba.” Cổ Sách ngáp một cái, giống như một quân vương cao cao tại thượng được tôi tớ hầu hạ đến mỹ mãn, dặn dò thêm một câu với Đỗ Vân Hiên đang bước đến nhà bếp, “Cho thêm mấy giọt dầu vừng.”

Đỗ Vân Hiên trầm mặc bước tiếp đến nhà bếp, dáng vẻ tràn ngập không cam tâm, Cổ Sách cũng thấy rõ sự không cam tâm đó, nhưng mà.. kệ đi.

Gần đây rất bận rộn, bên Mississippi xảy ra biến cố, hắn hợp tác với gia tộc Barlow xem ra đã khiến kẻ khác không vừa mắt, một thế lực bên hắc đạo đã nhúng tay vào, nhiều lần phá đám bên trong.

Cuộc tranh đoạt lợi ích giữa các tụ đảng thường không có chỗ để mà hòa giải, dựa theo phong cách hành sự của Cổ Sách, chống ta thì chết, bất kể là ở nơi này, hay ở Mississippi.

Cổ Sách liên thủ cùng gia tộc Barlow, ngáng chân những tụ đảng kia mấy lần khiến đối phương thiệt hại có chút nghiêm trọng, tất nhiên không chịu để yên. Vì thế, gần đây nhất những phân bộ phía dưới thường xuyên bị tập kích.

Ngay tối hôm qua, nightclub vừa mới được nâng cấp lại bị người lén gài bom trong bao sương, không phải là thuốc nổ mà là bom quân đội chuyên dụng, nếu không phải nghe được tin tức tìm ra đúng lúc, phiền toái sẽ rất lớn.

Trong địa bàn của Cổ Sách giở trò với hắn, chính là chọc vào một con sói thị huyết.

Tốc độ trả thù của Cổ Sách nhanh đến độ sét đánh không kịp bưng tai, trải ra mạng lưới hắc ám rộng lớn của hắn, tìm hiểu nguồn gốc lẫn dây rễ liên quan, giữa đêm diệt sạch đám người từ Mississippi phái tới, một con chuột cũng không tha. Xem như một lời nhắc nhở với tên cầm đầu ở bên kia đại dương, con mẹ nó mày chọc lộn người rồi!

Bận rộn một buổi tối đến sáng trở về bụng kêu òng ọc, vậy mà không dám ăn luôn Gấu Nhỏ đang nằm trên giường ngủ đến ngọt ngào.

Chỉ mở miệng muốn một chén mì.

Bản thân mình dạo này đối với người nào đó quả thật rất nhân nhượng.

Vậy mà người ta cố tình không cảm kích.

Đỗ Vân Hiên nấu mì xong mới có thời gian vào phòng tắm rửa mặt, thay quần tây sơ mi vào.

Cổ Sách ngồi trước bàn ăn thấy anh đang thắt caravat từ phòng tắm đi ra, nhíu nhíu mày, “Ai cho phép em thay đồ ngủ?”

Trên bàn còn lại một cái tô to đùng trống rỗng, ba phần mì, hai cái trứng chần vàng óng ngon lành có hành thái, thêm vài giọt dầu vừng trong lúc Đỗ Vân Hiên thay đồ đã hoàn toàn vào bụng Cổ Sách.

Đế vương hắn hiện tại cơm no rượu say, dục vọng bắt đầu rục rịch.

Huống hồ ở trước gương, Đỗ Vân Hiên xinh đẹp lạnh lùng đang thắt caravat, cổ hơi ngưỡng lên phản xạ trong gương làn da bán trong suốt như ngọc thạch, khiến người ta hô hấp nặng thêm.

“Lại đây.” Cổ Sách đẩy cái tô trống không trên bàn sang một bên, cong ngón trỏ gõ gõ lên mặt bàn, “Giúp tôi cạo râu.”

“Tôi sắp đi làm muộn.”

“Đúng rồi, Đỗ Minh Lỗi hôm nay cũng đến báo danh ở Sách lược.” Cổ Sách cực kì bình thản nhắc tới.

Bóng người trong gương, động tác bỗng nhiên trở nên ngưng trệ.

Đỗ Vân Hiên xoay người, lạnh lùng nhìn Cổ Sách.

Cổ Sách nhàn nhã tựa khuỷu tay phải lên bàn ăn, mỉm cười với anh.

Nấu mì cho hắn, giúp hắn cạo râu, kế tiếp có phải giúp hắn bưng trà rót nước rửa chân?! Đỗ Vân Hiên đi đến phòng tắm lấy bọt cạo râu cùng dao cạo, trở lại trước bàn ăn, chuẩn bị xoay người hầu hạ vạn tuế gia.

“Ngồi lên đây.” Cổ Sách ngồi ở trên ghế thoải mái duỗi duỗi thân thể, vỗ vỗ lên đùi mình.

“Đừng được đằng chân lân đằng đầu.”

“Ngồi lên đây, bảo bối.” Cổ Sách nhẹ giọng ôn hòa nói, “Không thì tôi sẽ khiến em, à không, là Đỗ Minh Lỗi hiểu được thể nào thực sự là được đằng chân lân đằng đầu.”

Ngữ điệu nói ra những từ kia rất kì lạ, tràn ngập cảm giác dâm tà.

Đỗ Vân Hiên đành phải cầm dao cạo, khóa ngồi lên đầu gối Cổ Sách.

“Em thật quan tâm em trai mình.” Cổ Sách chờ anh ngoan ngoãn ngồi lên đùi mình, vuốt ve gương mặt anh.“Ừ.”

“Tôi cũng vậy, rất quan tâm em tôi.” Cổ Sách có một thâm ý khác, chăm chú nhìn anh, “Xem ra, ít nhất chúng ta cũng tìm thấy điểm chung.”

Ánh mắt Cổ Sách rất sáng, ngọn lửa bên trong không phải là mãnh liệt thiêu đốt, mà âm ỉ như ngày đông.

Đỗ Vân Hiên vị hắn nhìn đến có chút loạn nhịp, chuyển tầm mắt xuống dao cạo râu sáng loáng trong tay.

“Bắt đầu đi.” Cổ Sách tựa lưng vào ghế, ngẩng mặt lên.

Động tác của hắn, cũng làm thay đổi trọng tâm Đỗ Vân Hiên đang ngồi trên người mình. Mông cách một lớp vải tiếp xúc đến cơ nhục căng chặt của nam nhân, đồng thời cũng cảm thấy xấu hổ, vì bộ vị cứng rắn nào đó đang chọc vào người mình.

Đỗ Vân Hiên yên lặng dịch đi một chút, vừa mới đụng đậy, cổ họng Cổ Sách đã phát ra một tiếng rên rỉ hưởng thụ trầm thấp vì ma sát, “ Bảo bối, em đây là đang đùa bỡn với súng thật đạn thật. ”

Đỗ Vân Hiên không dám cựa quậy nữa.

Vật đang chọc vào người mình, trở nên càng thêm nóng bỏng, cho dù cách quần, cũng khiến mặt anh nóng bừng.

Gã đàn ông này, vừa hạ lưu, lại vừa vô sỉ.

Đỗ Vân Hiên che đậy sự xấu hổ vì bị vật kia của đàn ông chọc vào mông, nghiêm túc bôi bọt cạo râu lên cằm của Cổ Sách, xoa đều lên mặt, cân nhắc phải bắt đầu hạ dao ở đâu.

Dứt khoát, anh thầm nghĩ, một dao cắt đứt.

Bản thân đang cầm dao cạo râu sắc bén, mà hắn thì đang ngưỡng cổ, tựa như một con sói đang buông lỏng cảnh giác.

“Tìm được chính xác động mạch cảnh chưa ?”

Đỗ Vân Hiên bị nói toạc ý nghĩ hơi hơi chấn động.

Cổ Sách lười biếng hé mắt, “ Giết người, phải nhanh.chuẩn.độc. Nhắm ngay chỗ trí mạng, mạnh một chút, chấm dứt. Tối kị nhất là chỉ làm việc nửa vời, ra tay, kết quả không làm gì được đối phương. Dã thú thụ thương, lòng trả thù sẽ rất mạnh mẽ. ”

Đỗ Vân Hiên có ngốc cũng sẽ không thực sự thử xem mình có thể nhanh.chuẩn.độc hay không, cầm dao cạo, kề lên cằm Cổ Sách, bắt đầu không nhanh không chậm cạo râu.

Tư thế ái muội, khoảng cách hai người thực sự rất gần.

Hô hấp nóng rực của Cổ Sách phả lên mặt Đỗ Vân Hiên.

Ánh mắt của hắn, cũng chăm chú dán lên gương mặt Đỗ Vân Hiên, tựa như nhìn thấy cảnh đẹp một đời cũng không muốn buông tay.

“Nhìn cái gì ?” Đỗ Vân Hiên bị hắn nhìn chằm chằm đến nỗi cả người không được tự nhiên.

“Giám thị em. Miễn cho em nhất thời tâm ngoan, vẽ một đường lên cổ tôi.”

“Hóa ra anh cũng sợ chết.” Đỗ Vân Hiên nâng tay, lướt nhẹ qua má phải Cổ Sách, lưỡi dao mang theo những mẩu râu ngắn.

“Sống ở thế giới ngầm cũng chỉ có một cái mạng. Chết có gì đáng sợ ?” Cổ Sách thổi một hơi lên gương mặt anh, thong thả nói, “Nhưng mà, có em ở đây, tôi quả thực muốn sống lâu hơn một chút.”

Bàn tay to lớn chạm vào hạ thân Đỗ Vân Hiên.

Tay Đỗ Vân Hiên đột nhiên run lên, dao cạo không tiếng động xẹt qua, trên cằm Cổ Sách vẽ ra một vết cắt.

Một vệt đỏ rực ghê người nhiễm lên bọt biển trắng xóa.

Không xong!

Cổ họng Đỗ Vân Hiên khô khốc nuốt xuống một cái. Bình thường mắng hắn hai câu đã bị chỉnh đến chết đi sống lại, bây giờ thấy máu, còn không bị hắn trực tiếp đánh chết sao ?

Nhìn Cổ Sách sau khi hơi hơi sửng sốt, khóe môi gợi lên một nét cười tà, lưng Đỗ Vân Hiên nổi lên hàn ý.

“Thật sự muốn mưu sát chồng?”

Cổ Sách nhấc tay tước con dao cạo Đỗ Vân Hiên còn nắm trong tay, quăng xuống sàn nhà.

Tiếng kim loại chạm vào gạch men vang lên leng keng, trong phòng khách tĩnh mịch dị thường rõ ràng.

Theo tư thế hiện tại, Cổ Sách ôm đầu gối Đỗ Vân Hiên đứng lên, dễ dàng đặt anh lên bàn ăn tựa như một món điểm tâm ngon miệng.

Cúi đầu dùng sức.“A…”

Đầu lưỡi tham lam tiến vào, mạnh mẽ đảo qua lợi cùng niêm mạc bên trong khoang miệng, đem đầu lưỡi hồng nhạt muốn lẩn trốn của Đỗ Vân Hiên kéo ra, hung ác quấn lấy mút vào. Hơi thở dương cương mang nặng hương vị nam tính, cùng với vị bạc hà của bọt cạo râu hòa với mùi máu tươi, mặc kệ kháng cự mà tràn vào, khiến đầu óc Đỗ Vân Hiên choáng váng mơ hồ.

Bọt biển từ cằm Cổ Sách cọ lên mặt Đỗ Vân Hiên, lên cần cổ trắng nõn, lên cổ áo sơ mi, lên caravat đã được thắt cẩn thận, hỗn loạn đến rối tinh rối mù.

Cũng gợi cảm đến rối tinh rối mù.

Đỗ Vân Hiên tựa như bị nhốt vào một phòng tắm hơi cực nóng, đôi môi hồng hé mở như một đóa sắc vi bị người hung hăng ngắt đến rỉ nhựa, thở hổn hển nhắc nhở lão đại đã bị dục vọng làm mụ đầu, “Anh đang chảy máu.”

“Hương vị thế nào?” Cổ Sách cọ cọ vết thương trên cằm lên chóp mũi của Đỗ Vân Hiên, lại tiếp tục hôn lên. Lưỡi chạm lên lưỡi, mềm mại ướt át nhưng mạnh mẽ tiếp xúc mang theo mùi máu nhàn nhạt lại kích thích, trầm thấp cười, “Nếm máu của tôi, chính là người của tôi.”

“Nhảm nhí.”

Cổ Sách không giảng đạo với anh, đế vương hắc dạ, luôn luôn không nói đạo lí, chỉ dùng hành động.

Quần tây đã mặc chỉnh tề, lẫn quần lót của Đỗ Vân Hiên cùng lúc bị lột xuống.

Nắm lấy hai mắt cá chân mảnh khảnh của Đỗ Vân Hiên tách ra hai bên, gác lên vai của mình.

“A —!” Con mồi bị đâm thủng, phát ra thanh âm áp lực mà quẫn bách.

Cổ Sách tựa như đang cạy mở một con sò ngang bướng, đong đưa thắt lưng cường tráng, quá trình xâm nhập chậm rãi khiến Đỗ Vân Hiên đang dán lưng lên bàn ăn cũng dần dần căng thẳng, có lẽ là bản năng khi nhận phải công kích, hai tay dùng lực bắt lấy nửa người trên của Cổ Sách.

Ban đầu anh còn cắn răng chịu đựng.

Nhưng cảm giác trong thân thể càng lúc càng mãnh liệt, nam khí cứng rắn cường tráng đảo loạn bên trong nơi mềm mại kia, niêm mạc bên trong bị nghiền đến tê dại mà ngọt ngào.

Môi dưới buông ra, tiếng rên rỉ xấu hổ vô cùng dật khỏi yết hầu.

Cổ Sách hướng vào sâu bên trong đẩy mạnh một cái, Đỗ Vân Hiên theo động tác của hắn mà a lên một tiếng.

“Em hôm nay, đặc biệt mẫn cảm.” Cổ Sách nói, lại bắt đầu đong đưa thắt lưng tràn ngập lực lượng của hắn.

Đổi góc độ cắm vào, ma sát đến một nơi mới mẻ mẫn cảm khác, Đỗ Vân Hiên bị ức hiếp rỉ ra một tiếng nức nở rất lớn, móng tay hung hăng bấu lên vai Cổ Sách, cào xuống hai đường.

“Hưng phấn đến như vậy?”

“Đừng… A! Đừng như vậy!”

“Đừng thế nào? Như vậy?” Cổ Sách chết tiệt lại đâm mạnh thêm một cái.

Cố ý nâng lên đôi chân như bạch ngọc, dùng lực rất gần, góc độ nam khí tiến vào càng thêm xảo quyệt, Đỗ Vân Hiên bị kích thích đến nỗi nửa người nằm trên bàn ăn nghiêng người hỗn loạn, nếu không phải có Cổ Sách đè lại, thiếu chút nữa đã rơi xuống đất.

Bị đồng tính đùa bỡn đến mức này, thực sự là sỉ nhục khắc cốt ghi tâm.

Nhưng nửa người dưới không chịu nghe lời, bị nam nhân từng chút từng chút đánh vào bên trong, dần dần cương lên.

Cổ Sách trong cơ thể Đỗ Vân Hiên mạnh mẽ rong ruổi, cố tình lơ đi dục vọng ở phúc hạ Đỗ Vân Hiên, cuối cùng, hắn rốt cục vươn tay âu yếm tiểu khả ái đã thẳng tắp xinh đẹp kia, đôi mắt đẹp đẽ của Đỗ Vân Hiên bỗng nhiên phủ kín sương mù.

“Anh… khốn nạn…” Đỗ Vân Hiên thở hổn hển, vừa xấu hổ vừa phẫn nộ.

Giận Cổ Sách hạ lưu, giận hắn bụng dạ khó lường.

Giận bản thân.

Vậy mà lại cảm thấy âu yếm của Cổ Sách, thực sự là… con mẹ nó quá thoải mái…

Ở cùng một kẻ lưu manh, thiết kế sư tài hoa tốt nghiệp cao học, cứ vậy mà biết nói lời thô tục.

“Vô lại!” Đỗ Vân Hiên nghiến răng nghiến lợi thấp giọng mắng, cả thân thể lẫn trái tim đều run lên.

Đối với sự khiêu khích của anh, Cổ Sách chỉ phong độ mỉm cười đáp lại, lại bỗng nhiên tăng mạnh cường độ.

Bị hắn đâm đến nỗi bàn ăn cũng cọc cạch dịch chuyển, Đỗ Vân Hiên hét toáng lên.

“A! A! Anh … Anh chậm một chút.. khốn nạn!” Nơi thừa nhận vật đó của đàn ông bị ma sát đến nóng rực.

Càng đau đớn kịch liệt, bụng dưới càng bị nhiệt khí dồn lên, khí quan giữa hai chân cũng dường như khẩn cầu bàn tay thô ráp của nam nhân vuốt ve.

“Mắng tôi khốn nạn hai lần, tôi dùng lực gấp đôi với em.” Cổ Sách vỗ vỗ gương mặt dính bọt biển lẫn hơi ẩm của Đỗ Vân Hiên, lộ ra hàm răng trắng đẹp cười lớn lên.

Động tác dũng mãnh, cơ hồ đâm nát lục phủ ngũ tạng của Đỗ Vân Hiên.

Dồn hết khí lực lên người Đỗ Vân Hiên, khi ban tặng tinh hoa phái mạnh còn không quên cắn hai cái lên cần cổ trắng nõn như để tuyên bố quyền sở hữu.

Đỗ Vân Hiên thét chói tai, bụng dưới co rút mạnh, bắn tung tóe lên hạ phúc của Cổ Sách.

“Ha…”

Cả người Đỗ Vân Hiên phủ đầy mồ hôi, hai chân vẫn bị Cổ Sách nâng lên cao rốt cuộc xụi lơ buông xuống bên cạnh bàn.

Cổ Sách mồ hôi đầy mình, nửa người trên đè lên thân thể anh.

Thở dốc liên tiếp, mùi tanh nồng còn vương lại trong không khí, mỗi lần hô hấp đều hút vào phế quản.

Một lúc lâu sau, Đỗ Vân Hiên nhìn trần nhà như ẩn như hiện, mở miệng hỏi, “Anh có thể đi ra được không?”

“Tại sao?”

“Đè tôi khó chịu.”

Cổ Sách nghĩ nghĩ, thế nhưng lại hiếm khi hợp tác, thực sự đem đầu rời khỏi ngực Đỗ Vân Hiên.

Đỗ Vân Hiên vất cả nâng tay lên, mắt nhìn đồng hồ, lông mày xinh đẹp nhăn lại.

“Anh lại hại tôi đi làm muộn.” Vừa rồi làm tình vẫn không ngừng nức nở, cổ họng trở nên có chút khàn khàn.

“Thực xin lỗi.” Hắn nói.

Phòng bỗng nhiên an tĩnh lại.

“Sao vậy?” Cổ Sách hỏi.

Đỗ Vân Hiên lắc đầu, “Không có gì.”

Nam nhân này, vậy mà cũng nói xin lỗi.

Một dao vừa rồi, không cắt đứt dây thần kinh quan trọng nào của hắn chứ?

Quyển 2 - Chương 4

Khi trở lại đá quý Lea, Ngũ Tiểu Lệ vừa bước vào văn phòng liền nói ra một tin tức quan trọng.

“Thiết kế Đỗ, tin tức chấn động, Đặc trợ của chủ tịch bị sa thải!”

“Thật sao?”

Cung cách làm việc của Lea tiên sinh, quả thật là sấm rung gió giật.

“Thiết kế Đỗ à, anh cũng thật bình tĩnh quá, nghe tin tức chấn động như vậy mà lông mi cũng không động một cái. Nhưng mà, anh biết vì sao ông ta bị sa thải không?” Ngũ Tiểu Lệ nhìn trái ngó phải, cuối cùng ghé vào tai Đỗ Vân Hiên bùng nổ, “Quấy rối tình dục nhân viên công ty đó! Vị đặc trợ kia ngày hôm qua không phải vẫn họp cùng các anh sao? Đường đường là đặc trợ a, nghe nói đã đi theo chủ tịch rất nhiều năm, lại còn nói gì nữa a, còn phải truy cứu trách nhiệm trước pháp luật. Thật là không chừa lại chút tình cảm, ha, tâm của đại nhân vật quả nhiên đủ cứng rắn. À mà, anh có biết hắn gây rối ai không?”

Đỗ Vân Hiên đang định bước đi, dừng lại hỏi. “Ai?”

“Công ty không chính thức công bố, nhưng mà, em đoán được.” Ngũ Tiểu Lệ nhìn Đỗ Vân Hiên, thần bí hạ giọng.

Đỗ Vân Hiên lạnh mặt quay lại nhìn cô.

“Ơ, chỉ là chút chuyện nhỏ thôi, làm gì nhìn em hung dữ vậy.” Ngũ Tiểu Lệ nói ra tin tức độc nhất vô nhị, “Hôm qua em thấy Dư Tiêm Tiêm ở bên trong toilet khóc thầm đó, mắt cũng sưng húp luôn. Hỏi cổ có chuyện gì, cổ cái gì cũng không chịu nói, lắc đầu nguầy nguậy, còn cầu xin em đừng nói cho người khác. Đặc trợ của chủ tịch hôm qua đến đây họp, không phải Dư Tiêm Tiêm tiếp đón sao? Hôm nay hắn bị đuổi việc, Dư Tiêm Tiêm cũng không đến công ty làm. Không hỏi cũng biết cổ chính là người bị quấy rối tình dục.”

Dư Tiêm Tiêm là trợ lí trong phòng giám đốc Trương Lam, Ngũ Tiểu Lệ đoán vậy cũng coi như có cơ sở.

Chỉ là trong lòng Đỗ Vân Hiên biết rõ, mình mới là người bị hại xui xẻo kia.

“Đừng đoán bậy. Mặc kệ ai là người bị hại, công ty không công bố danh tính cũng là vì muốn bảo vệ danh dự người đó. Nếu tên đặc trợ vô đạo đức kia đã bị trừng phạt, chuyện này cứ im lặng để qua đi.”

Nói xong, Đỗ Vân Hiên xoay người vào phòng thiết kế của mình.

Công việc trọng tâm hôm nay, là đề tài thiết kế của Lea tiên sinh.

Vì để tiện cho nhóm thiết kế sư, tài liệu liên quan đến đề tài đã nén lại thành file, để trong máy chủ công ty, những thiết kế sư được lựa chọn tham gia có thể truy cập vào mạng nội bộ để đọc. Đỗ Vân Hiên đóng cửa lại, ngăn cách mình khỏi thế giới bên ngoài, mở máy tính cẩn thận nhìn qua tư liệu một lần.

Đai trinh tiết của đàn ông ngày xưa, không phải đơn lẻ, mà có thành một bộ.

Nửa người dưới của đàn ông, phía trước tính khí phía sau cúc huyệt, lại lên đến hai điểm mẫn cảm trước ngực, trong khi thiết kế, phải đảm bảo cả tính thực dụng cũng như độ thẩm mỹ.

Đỗ Vân Hiên vừa xem vừa không tin nổi lắc đầu.

Trong yêu cầu thậm chí nói ra rất rõ ràng, nam hình nhân tạo trong đai trinh tiết thiết kế sư có thể tùy ý lựa chọn loại đá khảm lên, thế nhưng khi chế tạo ra đến hàng thật phải đảm bảo kích cỡ. Hơn nữa trong tài liệu còn nói, khi sử dụng thành phẩm vào bên trong cơ thể người phải đạt tới hiệu quả mong muốn.

Khoái cảm?

Đỗ Vân Hiên đảo qua hàng chữ kia, yên lặng tưởng tượng, bị thứ này cắm vào nơi đó, cho dù làm bằng vàng hay khảm ruby, giá trị đến đâu chỉ sợ cũng chỉ khiến người ta thống khổ?

Chiều dài cùng với độ thô này, quả thực có thể so với Cổ Sách.

Đỗ Vân Hiên bỗng nhiên giật mình kinh ngạc với chính bản thân mình, vậy mà đang trong thời gian làm việc nghiêm túc, nhớ đến khí quan hạ lưu của nam nhân ức hiếp mình đến gần chết trên bàn ăn thế nào.

Nửa người dưới vẫn còn đau nhức, cảm giác khuếch trương cùng hỗn loạn do bị nam khí cắm vào dường như lại rõ ràng xuất hiện.

Thực sự khốn nạn!

Đỗ Vân Hiên cầm ly nước trên bàn, ngửa đầu uống hết nước lạnh bên trong để tự xốc mình tỉnh táo.

Cổ Sách gần đây tựa như một con chó săn cuồng chủ, tựa đầu lên ngực Đỗ Vân Hiên ngủ, anh thường xuyên bị đè đến nỗi gặp ác mộng ban đêm. Hôm nay cho hắn một dao khiến hắn đổ chút máu, coi như chút trả thù đi. Không biết miệng vết thương có thể để lại sẹo hay không.

Có sẹo cũng đáng lắm!

Nhưng mà tên kia, gần đây có phải hơi gầy đi không?

Hiện tại vẫn là thời gian làm việc!

Đỗ Vân Hiên cầm ly lên, muốn tự làm mình tỉnh táo, mới phát hiện vừa rồi mình đã uống cạn.

Hôm nay tâm tình hết sức không tốt, nhất định là tại buổi sáng bị Cổ Sách càn quấy, nếu bận rộn đến nỗi không có thời gian cạo râu, làm sao còn có thể lực làm cái việc kia chứ?

Cái đề tài thiết kế quỷ dị này ảnh hưởng rõ ràng đến tinh thần nhà thiết kế chuyên nghiệp. Chẳng lẽ đây chính là mong muốn của Lea tiên sinh khi chọn đề tài này sao? Khiến nhóm thiết kế tâm hoảng ý loạn, khó khăn phát huy ý tưởng, cần phải đột phá?

Đỗ Vân Hiên nhớ tới vị chủ tịch rất có phong phạm quý tộc tối qua, khẽ cắn môi.

Nếu không tận lực giành lấy tư cách tham gia cuộc thi thiết kế đá quý Ngụy Lai, vậy thật uổng là một nhà thiết kế đá quý. Nếu cả một người lớn tuổi như Vạn Kì Ngọc cũng phải dẹp qua bối rối, dùng sự chuyên nghiệp để ứng phó, vậy bản thân mình tuyệt đối có thể làm được.

Anh mở máy tính lên, quật cường chọn bộ phận khiến mình cảm thấy khó chịu đựng, cũng khó ứng phó nhất – nam hình nhân tạo mà bắt đầu.

Tìm kiếm trên mạng những hình ảnh liên quan đến nam hình nhân tạo, mới kinh ngạc phát hiện hóa ra sức sáng tạo của nhân loại lại kinh khủng đến vậy, những tạo hình vô cùng kỳ quặc, chất liệu không thể tưởng tượng nổi, thậm chí còn có thiết kế hai đầu dâm tà đến đáng sợ chuyên dùng để gây sức ép trên tuyến tiền liệt.

“Còn không ngoan ngoãn, tôi sẽ để em nếm thử vài đạo cụ mà em cho dù nghĩ cũng không nghĩ tới.” Bên tai bỗng nhiên quanh quẩn tiếng uy hiếp của Cổ Sách.

Lên giường không phối hợp, thường xuyên sẽ bị Cổ Sách uy hiếp như vậy, sau đó dùng thể lực quất mình đến kiệt sức.

Những cái nam hình nhân tạo này, chắc hẳn cũng thuộc về ‘đạo cụ nghĩ cũng không nghĩ tới’, lưng Đỗ Vân Hiên phát lạnh, nếu Cổ Sách dám dùng những thứ ghê tởm này lên người anh, anh nhất định sẽ cắt đứt cổ hắn.

Ri ri ri!

Điện thoại bỗng nhiên vang lên, Đỗ Vân Hiên đang nhìn chằm chằm vào màn hình đầy dâm loạn kia giật nảy mình, anh không chút do dự tắt đi trang web khiến mình đổ mồ hôi lạnh kia, cầm lấy điện thoại.

“Là thiết kế Đỗ sao? Giám đốc thông báo, bởi vì đặc trợ Mitsuishi đã tạm rời vị trí công tác, cho nên tư cách tham dự cuộc thi thiết kế đá quý Ngụy Lai sẽ do Lea tiên sinh tự mình xử lí. Lea tiên sinh hiện đang ở trong văn phòng giám đốc, về đề tài thiết kế hôm qua, Lea tiên sinh sẽ cho bốn vị thiết kế được chọn, mỗi người một giờ hỏi ý kiến.”

“Đã rõ, cám ơn.”

Cái này cũng giống những đơn hàng bình thường của khách VIP khác, sau khi đưa ra yêu cầu, nhà thiết kế sẽ gặp trực tiếp khách, trong một khoảng thời gian ngắn tận lực hiểu rõ ý tưởng của khách hàng và nhu cầu thực sự, như vậy vừa thuận tiện cho thiết kế vừa khiến khách hàng hài lòng.

Người khác nghĩ rằng thiết kế trang sức chỉ là vẽ vời trên giấy, sau đó lựa chọn vàng bạc, đá quý, thực ra cũng không chỉ đơn giản như vậy, nhà thiết kế nhất định phải có khả năng hiểu rõ ý muốn của khách hàng. Cũng không phải có nghĩa là nhà thiết kế phải biết ăn nói lanh lợi, mạnh vì gạo bạo vì tiền, mà là phải có khả năng thể nghiệm và quan sát.

Hiểu biết thấu đáo, thậm chí có thể nói là phân tích nội tâm của khách hàng, thường thường là mấu chốt để thiết kế ra một tác phẩm tốt nhất.

Đỗ Vân Hiên đang vì đề tài thiết kế đặc thù này mà cảm thấy khó giải quyết, người ra đề mục lại nguyện ý gặp mặt để đặt câu hỏi, vậy không thể tốt hơn.

Anh gọi điện thoại trở lại phòng giám đốc, hỏi thư kí của Trương Lam thời gian có thể gặp mặt, Đỗ Vân Hiên hiển nhiên là người cuối cùng được thông báo, mặt khác ba nhà thiết kế khác đã gọi đến, hơn nữa sắp xếp ổn thỏa thời gian gặp mặt.

“Buổi sáng đã sắp xếp hết rồi sao? Vậy buổi chiều tôi có thể gặp Lea tiên sinh không?”

“Thực xin lỗi, thiết kế Đỗ, buổi chiều Lea tiên sinh có chuyện quan trọng khác, không thể sắp xếp được thời gian cho anh.” Thư kí bên trong điện thoại hơi ngừng lại, hình có ai bên cạnh đang nói gì với cô, thư kí nói với điện thoại, “Xin chờ một chút.”

Một lúc sau, giọng nói của thư kí một lần nữa lại vang lên trong điện thoại, lễ độ nói, “Thiết kế Đỗ, Lea tiên sinh nói buổi chiều ngài ấy thực sự không chừa ra thời gian. Nhưng vì để thiết kế sư tham gia vào đề tài này được công bằng tuyệt đối, ngài ấy đồng ý gặp mặt anh vào thời điểm dùng cơm trưa.”

“Cám ơn.”

Gác điện thoại xong, Đỗ Vân Hiên đánh giá một chút thời gian, cách thời gian nghỉ trưa còn có nửa tiếng. Trước khi gặp Lea tiên sinh, có lẽ phải xem xét qua một chút, tình ái xa xỉ phẩm, không phải thế mạnh của anh, cần phải cẩn thận nghiên cứu.

Đang lúc nghiên cứu những đường cong tà ác mà khêu gợi, tiếng chuông điện thoại lại vang lên.

Đỗ Vân Hiên nhìn qua đồng hồ, cách giờ nghỉ trưa còn có nửa tiếng, không lẽ lịch trình của chủ tịch lại có sự thay đổi.

“Thiết kế Đỗ.” Lần này là giọng nói trong trẻo của Ngũ Tiểu Lệ, “Anh có một bưu kiện được gửi đến, muốn em đưa vào cho anh không?”

“Không cần, tôi tự mình lấy.”

Đỗ Vân Hiên luôn luôn không thích người khác bước vào phòng thiết kế riêng của mình, nhất là hiện tại, trên màn hình còn đang có những hình ảnh tính cụ độ phân giải cao, anh không muốn người khác hiểu lầm.

Đưa tới không chỉ có một kiện hàng, mà còn có một bó hoa bách hợp tuyết hạ nhĩ lan, nhóm tiểu cô nương trong văn phòng vây quanh bó hoa kia, vừa sốc lại vừa ước ao nói nhỏ, “Hoa này em từng thấy trên mạng rồi, rất đắt đó!”

“Soái ca thật là hạnh phúc quá, ngày nào cũng có người tặng quà đưa hoa =^=”

“Mỹ nam như thiết kế Đỗ, nếu tôi có tiền, tôi cũng nguyện ý theo đuổi.”

Thấy cửa phòng thiết kế mở ra, thân ảnh Đỗ Vân Hiên xuất hiện.

“Thiết kế Đỗ, là bách hợp tuyết Hạ nhĩ lan đó, bạn gái của anh thật có con mắt tốt quá đi.” Một trợ lí nhìn qua đã biết hàng cười nói với Đỗ Vân Hiên.

Mọi người giải tán trở về vị trí, vừa bắt tay vào làm việc, lại vừa trộm liếc vị thiết kế sư tuấn mỹ mỗi ngày đều nhân được quà cáp kia.Đỗ Vân Hiên vừa nhìn thấy bó hoa đã biết là ai đưa đến, rất muốn thuận tay ném vào thùng rác cách tay phải không xa, nhưng anh biết rõ hành động này chỉ chọc cho nhóm trợ lí đang hóng chuyện thêm kinh ngạc và quan tâm, sau đó ở trong văn phòng sẽ có thêm những tin tức nho nhỏ về anh.

Anh không thích trở thành nhân vật chính trong mấy chuyện tào lao ở văn phòng.

Đỗ Vân Hiên đem những thứ kia trở về phòng thiết kế, đóng cửa lại, sau đó bắt đầu xử lí cái gọi là lễ vật.

Động tác thứ nhất, chính là tiễn bó hoa xinh đẹp đắt đỏ kia đến nơi mà nó nên đến – góc thùng rác.

Động tác thứ hai, chính là để cho gói đồ được bọc tinh mỹ đi cùng bó hoa làm bạn.

Vài giây sau, thùng rác liền phát ra âm thanh đinh tai nhức óc.

Đỗ Vân Hiên nhíu mày, đợi một lúc, tiếng chuông vẫn tiếp tục, tựa như có thể kéo dài đến thiên trường địa cửu, anh mới bước đến thùng rác nhặt chiếc hộp ở bên trong, mở ra, nhìn thấy một con gấu bông tươi cười khả ái.

Bên cạnh con gấu, còn có một chiếc di động mẫu mới nhất, đang liên tục đổ chuông.

“A lô?!”

“Tại sao bây giờ mới nhận điện thoại?”

“Có chuyện gì?”

“Đừng nghĩ tôi không biết hôm qua em lại đập vỡ điện thoại.” Giọng Cổ Sách bên trong điện thoại vẫn cao cao tại thượng như thể chủ nhân, “Cái mới này lúc nào cũng mang trên người cho tôi.”

“Không có chuyện gì, tôi ngắt máy trước.”

“Bảo bối,” Thanh âm ái muội của Cổ Sách quanh quẩn trong microphone, từ tính lại mang theo ma lực, “Sáng nay em kẹp tôi thật…”

Đỗ Vân Hiên đột ngột bấm nút nguồn, cắt đứt cuộc trò chuyện.

Anh quăng điện thoại lại trên bàn, kéo ghế ngồi xuống, tiếp tục tìm kiếm tư liệu trên máy tính. Chóp mũi bỗng nhiên ngửi được hương thơm, ánh mắt Đỗ Vân Hiên quét qua phòng thiết kế, cuối cùng dừng ở chỗ thùng rác.

Bách hợp tuyết hạ nhĩ lan kia, hương thơm quả thực đặc biệt, thấm vào ruột gan.

Ước lượng thời gian đã đến, Đỗ Vân Hiên đi gặp chủ tịch.

Văn phòng giám đốc chỉ là phòng của Trương Lam tại đá quý Lea, nhưng nếu chủ tịch tập đoàn đã tự mình giá lâm, Trương Lam tất nhiên không nói hai lời đã trao ra văn phòng. Đỗ Vân Hiên đi vào, phát hiện Lea tiên sinh đúng thực là đang dùng cơm.

Có thể nhìn ra Randy Lea là người cực kì chú trọng chất lượng sống, cho dù bận rộn công vụ mà không thể không ăn đồ ăn bên ngoài, vẫn được sắp xếp rất tỉ mỉ. Bàn làm việc được dẹp sạch sẽ, bên trên trải lên một tấm khăn trải tinh xảo.

Đồ ăn theo tiêu chuẩn của nhà hàng cao cấp.

Đỗ Vân Hiên phát hiện, trên bàn còn bày đồ ăn cho hai người.

“Mời ngồi.” Randy Lea đang cầm dao nĩa, ưu nhã hưởng thụ beefsteak tươi ngon, thấy Đỗ Vân Hiên tiến vào, liền chỉ vào ghế đối diện.

“Cám ơn, tôi không đói.”

“Thiết kế Đỗ, hãy coi tôi là khách hàng VIP của cậu.” Chủ tịch tuổi trẻ anh tuấn nhìn anh mỉm cười, “Mà vị khách hàng này của cậu, không thích người ta nhìn chằm chằm khi mình đang ăn cơm. Cùng nhau ăn, không khí hòa hợp sẽ có lợi cho cậu có thể hiểu được yêu cầu của tôi.”

Đỗ Vân Hiên nghĩ nghĩ, ngồi xuống.

Ngón tay anh thon dài trắng nõn, động tác cầm dao nĩa bằng bạc, kỳ thật ưu nhã không thua gì Randy Lea, hơn nữa còn có một cỗ mê người không như những người khác. Vị chủ tịch mỉm cười nhìn anh cắt một miếng beefsteak đưa vào đôi môi mỏng nhạt màu.

“Uống một chút rượu?”

“Xin lỗi, tôi không uống rượu.” Tâm tư Đỗ Vân Hiên hoàn toàn không đặt trên đồ ăn, xuất phát từ lễ độ mà ăn hai miếng nhỏ sau đó chuyển đề tài sang thiết kế, “Khi công bố đề tài thiết kế, tôi nghe nói thành phẩm sẽ trở thành lễ vật của Lea tiên sinh cho ai đó.”

“Đúng vậy, tôi sẽ tặng chúng cho em họ tôi, Alexa Lea.”

“Anh ta là người thế nào?”

Randy Lea không trả lời ngay, mà dùng ánh mắt hứng thú đánh giá anh.

“Hiểu về người cuối cùng đeo nó có thể giúp tôi suy nghĩ chu đáo hơn khi phác thảo thiết kế.” Đỗ Vân Hiên giải thích rõ hơn, “Ví dụ như, hình thể. Hình thể không giống nhau, trang sức thích hợp đeo trên người sẽ có chút khác biệt, chất liệu cũng sẽ khác biệt.”

“ Nếu xét theo hình thể. ” Người con lai anh tuấn chậm rãi nói, “Em ấy cùng cậu không chênh lệch lắm. Thiết kế Đỗ, cân nặng của cậu, chắc khoảng sáu mươi kg đi, cao khoảng một mét tám? Hay là một mét bảy chín?”

Đỗ Vân Hiên ngưng một chút.

Bỗng nhiên đưa số liệu bản thân anh vào cuộc thảo luận này, khiến anh cảm thấy có một chút không thoải mái.

Nhưng theo góc độ của Lea tiên sinh mà nói, cũng không thể trách cứ đối phương.

“Tôi cao một mét bảy chín. Cân nặng, cũng không chênh lệch lắm so với phỏng chừng của Lea tiên sinh.”“Như vậy hình thể em họ tôi, dường như giống hệt thiết kế Đỗ. Em ấy cũng có một đôi chân dài xinh đẹp khiến người ta khó có thể quên”

Đỗ Vân Hiên buông mắt, nhìn thoáng qua chân chính mình.

Randy Lea nhận ra hành động của anh, khóe môi dịu dàng gợi lên, “Alexa, em ấy có làn da của người phương Đông, tựa như tơ lụa, tóc lẫn mắt đều đen huyền. Gia tộc Lea là tập hợp các loại gen vĩ đại của các gia tộc lâu đời, nghe nói tổ tiên của chúng tôi đã từng cưới công chúa Sa Hoàng. Tổ phụ chúng tôi có một phần tư huyết thống Đông Á, một phần tư huyết thống Đức, đại khái còn có một phần huyết thống của Mississippi. Điểm này, từ trên người tôi chắc cậu cũng có thể nhìn ra một chút.”

“Đúng vậy.”

Từ lần đầu tiên gặp mặt, Đỗ Vân Hiên đã đoán được trong người Randy Lea có huyết thống Á Châu.

“Về phần Alexa, em ấy so với tôi càng giống ngươi châu Á hơn, bởi vì mẹ của em ấy là một người phụ nữ châu Á” Randy Lea nói, “Nếu cậu muốn suy xét phải dùng bảo thạch màu gì để phối hợp với làn da, vậy cứ giả định là người châu Á đi. Đương nhiên, em họ tôi cũng không phải một người thuần Á, em ấy là một con lai vô cùng xinh đẹp”

Đỗ Vân Hiên lấy ra sổ tay luôn mang theo người, ghi chú nhanh lên trên.

Ghi xong, anh lại ngẩng đầu lên, bỗng phát hiện Randy Lea đang nhìn mình chăm chú, ánh mắt phiêu đãng dường như chứa một chút thâm ý ái muội, vượt qua hẳn phạm vi thảo luận tác phẩm giữa nhà thiết kế và khách hàng, Đỗ Vân Hiên liền cảnh giác, sắc mặt cũng trở nên lạnh lùng.

Randy Lea mỉm cười một chút.

“Thiết kế Đỗ, cậu cần một chút… thuốc tiêu sưng không?”

Đỗ Vân Hiên bị vị chủ tịch hỏi ra vấn đề kì quái như vậy liền lộ ra vẻ mặt nghi hoặc.

“Chỗ này của cậu,” Randy Lea chỉ chỉ cổ của mình, “Hình như bị thương.”

Đỗ Vân Hiên theo bản năng vươn tay lên cổ sờ sờ, nháy mắt bừng tỉnh đại ngộ, sau đó mặt đỏ đến tận mang tai. Cổ Sách đáng chết, cắn lên cao như vậy, đến cổ áo cũng không thể che được dấu răng của hắn!

Đỗ Vân Hiên bối rối một hồi, “Thực xin lỗi, thất lễ.”

“Đừng để ý, là tôi không tốt, không nên nhắc tới chuyện này.” Randy Lea giữ phong độ chủ động giải thích, thường thức nói, “Cậu có một tình nhân thật nhiệt tình, đây là một chuyện rất đáng cao hứng.”

Đem con sói cắn người kia đập một phát chết tươi, mới là chuyện đáng để cao hứng!

Đỗ Vân Hiên tận lực kéo cổ áo lên cao để che đi, nhưng dường như không có tác dụng lắm. Tình cảnh rất xấu hổ, đến nỗi anh nghĩ có nên cáo từ hay không, nhưng mới bắt đầu nói chuyện với khách hàng, cứ như vậy bỏ qua cơ hội, cũng giống như việc buông tay khỏi tư cách dự thi.

Người bận rộn như Lea tiên sinh, không phải lúc nào cũng có thể hẹn được.

Vốn đang do dự, đầu óc bỗng nhiên xây xẩm nóng lên, sau đó đến ngực cũng bức bối, Đỗ Vân Hiên cảm nhận được thân thể đột nhiên không ổn, sắc mặt khẽ biến.

“Thiết kế Đỗ, cậu không thoải mái sao?”

“Không có gì, tôi chỉ hơi…” Thanh âm Đỗ Vân Hiên bỗng nhiên ngưng lại, anh đứng mạnh lên, bước nhanh vào toilet chuyên dụng trong phòng giám đốc.

Dạ dày khó chịu ghê gớm, khiến anh vừa bước vào toilet đã chật vật quỳ xuống trước bồn cầu nôn không ngừng.

“Cậu không sao chứ?” Randy Lea đi theo đến đây, lại quỳ một gối xuống bên người anh, vỗ vỗ tấm lưng đang cong lên của anh

Đỗ Vân Hiên lắc đầu, lảo đảo muốn đứng lên, nhưng thân hình mới thẳng được một nửa đã quỳ mạnh trở lại.

Đến khi cả giọt dịch vị cuối cùng tựa như cũng bị nôn ra hết, anh mới nhận ra vị chủ tịch bên cạnh cũng như cá trong chậu [người vô tội gặp họa], trên tây trang tinh tế bằng tơ tằm được may thủ công đã dính nhiều vết nôn.

“Thực xin lỗi.”

“Tôi cũng không hẹp hòi đến mức so đo với một người không khỏe.”

Randy Lea cởi áo khoác đặt lên bồn rửa tay, đỡ lấy đầu gối như nhũn ra của Đỗ Vân Hiên.

“Tôi có thể tự mình đi.”

“Phải không? Cậu đi vài bước cho tôi xem.”

Đỗ Vân Hiên làm không được, tuy thân thể anh không cường tráng được như Cổ Sách, nhưng tuyệt đối không phải dạng yếu đuối, thân thể lần này không khỏe thực sự rất không đúng lúc, làm người ta trở tay không kịp, hơn nữa tình huống cũng rất nghiêm trọng. Sau khi nôn sạch sẽ những thứ trong bụng xong, khí lực lập tức mất sạch, tầm nhìn lúc sáng lúc tối, trong đầu ong ong như có bầy ong vò vẽ bay loạn.

Anh đi thử hai bước, đã vô lực ngã trở lại khuỷu tay của vị chủ tịch trẻ tuổi

“Cậu cần nghỉ ngơi.”

Randy Lea ôm anh ra khỏi toilet, ấn một cái nút nào đó, một cánh cửa ngầm bên trong phòng giám đốc vô thanh trượt ra, bên trong đặt một chiếc giường để có thể nghỉ ngơi, có lẽ là để giám đốc Trương Lam có thể ngẫu nhiên nghỉ ngơi một lúc.

Đỗ Vân Hiên bị đặt lên chiếc giường mềm mại, quần áo anh cũng bị dính uế vật, người kia không hỏi anh, trực tiếp thuần thục giúp anh cởi ra tây trang, tháo caravat xuống.

Hai cúc áo trên cùng của sơ mi được tháo ra, càng nhiều dấu hôn cùng vết răng bị lộ ra.

“Uống nước.” Randy Lea lúc này không giống một chủ tịch đứng đầu tập đoàn khổng lồ, mà giống một nam phó ân cần lại kinh nghiệm. Y giúp Đỗ Vân Hiên uống nửa ly nước ấm, lại đỡ anh nằm xuống, “Tôi thấy cậu là mệt nhọc quá độ, thiết kế Đỗ. Không thể như vậy được, cậu là tài sản quý giá của tập đoàn Lea. Ngoan ngoãn nằm trong đây một lúc, cậu sẽ nhanh chóng cảm thấy tốt hơn.

Y đưa tay vuốt ve cổ cùng cằm của Đỗ Vân Hiên.

Ngày thường Đỗ Vân Hiên tuyệt đối sẽ không cho phép một người xa lạ tiếp xúc thân thể mình như vậy, thế nhưng lúc này đầu óc anh đã hôn mê phân nửa, làn da không hiểu vì sao bị đốt cháy đến phát đau, bàn tay của Randy Lea lại giống như một mảnh lụa mỏng mềm mại có thể giảm đau, sờ đến nơi nào, nơi đó thoải mái.

Đỗ Vân Hiên nửa hé ra đôi mắt trong veo, một lúc lâu mới ý thức được chủ tịch cùng mình tiếp xúc không được đúng lắm, liền vươn tay muốn bắt lấy bàn tay đang vuốt ve hai má mình, nhưng đến khí lực nâng tay lên cũng không có, đầu ngón tay mềm mềm lướt qua cổ tay Randy Lea.

“Nếu chúng ta phải ở trong đây một lúc, vậy đừng ngại gì bắt lấy cơ hội này mà nói chuyện về em họ của tôi.” Vị chủ tịch này dường như không nhận ra Đỗ Vân Hiên muốn mình ngừng lại, dịu dàng vuốt ve anh.

“Alexa, là con một của chú Kelvin Lea của tôi. Chú tôi là con út của ông nội tôi, là một người tràn ngập mị lực thần bí, trên người y dường như có một loại mê hoặc người rất sâu, thậm chí như ma lực khiến người ta phải điên cuồng. Thứ ma lực này cũng khiến nhiều kẻ làm ra những chuyện không theo lí trí, bao gồm cả anh trai y, cũng là cha của tôi, Lowry Lea. Ông yêu chú ấy đến điên cuồng.”

Cho dù không có ý thức, Đỗ Vân Hiên vẫn nghe được một chút, gian nan nâng lên đôi mắt ẩn chứa một chút kinh ngạc.

Nội tình loạn luân của một đại gia tộc, đổi lại là Ngũ Tiểu Lệ có lẽ sẽ hai mắt phát quang, thế nhưng Đỗ Vân Hiên chán ghét nhất là những chuyện xấu xa bậy bạ như vậy. Vì muốn chế tạo được một lễ vật hoàn mỹ cho em họ, Randy Lea có thể trực tiếp nói ra bí sử gia tộc cho người ngoài như anh nghe, đối với ý nghĩ của vị chủ tịch này, Đỗ Vân Hiên cảm thấy khó có thể hiểu được.

“Trong một thời gian, cha tôi rốt cuộc chiếm được chú ấy. Có điều thời gian đó vô cùng ngắn ngủi, còn không bằng một giấc mộng. Người chấm dứt giấc mộng đẹp này, là ông nội tôi.”

“Cậu có thể tưởng tượng, biết giữa hai đứa con ruột của mình phát sinh quan hệ thân mật, đối với ông nội luôn giữ lấy thể diện của tôi là một chuyện cỡ nào không thể tha thứ.”

“Vốn dĩ, đối tượng mà ông nên nghiêm khắc xử lí là cha của tôi. Chung quy ông mới là người dùng bạo bực bức ép phát sinh chuyện bất luân này. Thế nhưng, cha tôi là đích tử của ông nội, còn chú Kelvin, lại chỉ là con của một người phụ nữ xuất thân từ gia đình bình thường, nói cách khác, chú ấy là con riêng.”

“Ông nội không thể để mất đi người thừa kế chính thống, chỉ có thể dễ dàng tha thứ tội ác mà cha tôi phạm phải. Nhưng ông tuyệt đối cũng sẽ không để hành vi phạm tội tiếp tục phát sinh trước mắt mình, cho nên ông đuổi chú Kelvin đi, hoặc là nói, giấu đi.”

“Chú Kelvin từ đó rời khỏi thế giới của cha tôi, ở một nơi không có ai biết đến kết hôn sinh con. Em họ thân ái của tôi, Alexa là cốt nhục duy nhất của chú ấy. Tôi đã nhìn thấy bức ảnh quý giá chụp chú ấy của cha tôi, Alexa, em ấy cùng cha mình có vẻ bề ngoài cực kì giống nhau, đến cả khí chất cũng thập phần tương tự.”

“Tôi muốn vào ngày sinh nhật của Alexa, tặng em ấy một lễ vật lộng lẫy nhất, cũng khó quên nhất, lễ vật này nhất định phải làm nổi bật được sự mê người của em ấy.”

“Bởi vì, số mệnh gián đoạn của cha, cùng chú Kelvin, có lẽ…”

“Đã rơi xuống trên người tôi, và Alexa.”

Randy nói hết bí sử dài dòng của gia tộc xong, tốn không ít thời gian. Thân thể Đỗ Vân Hiên từ trạng thái cực kì khó chịu đã bắt đầu có chuyển biến, ít nhất đã có được chút khí lực, liền đưa tay muốn Randy biết mình không muốn bị người khác vuốt ve, cho dù giúp thư giải cũng không thích hợp, cũng xin miễn cho.

Randy Lea dừng động tác lại, săn sóc giúp anh đệm một cái gối đầu.

“Nếu ngài không ngại, tôi có thể hỏi chút vấn đề không?”

“Mời nói.”

“Em họ của ngài, vị Alexa Lea tiên sinh kia, người đó sẽ nguyện ý đeo một thứ …” Đỗ Vân Hiên suy nghĩ một chút, cảm giác vẫn nên nói trắng ra, “Một món sang sức mang tính ngược dục thế này sao?”

Nam hình nhân tạo thô to cắm vào trong thân thể, trói buộc dương v*t, còn có kẹp nhũ, những thứ này đều không phải người thường có thể chấp nhận.

Randy Lea tựa như là lần đầu tiên tự hỏi vấn đề này, trầm tư một lúc, lộ ra nụ cười như gió xuân, “Tôi nghĩ, tôi sẽ khiến em ấy nguyện ý.”

Quyển 2 - Chương 5

Trên bàn trà cổ điển mang phong cách Baroque là một chiếc hộp trang sức nhung thiên nga tinh xảo.

Chủ nhân Đinh Mã Lệ tiếp nhận hồng trà Anh quốc mà nữ hầu đưa lên, không nhìn đến chiếc hộp trang sức, mà đảo qua gương mặt cá tính của người đàn ông điển trai lại giàu có ngồi đối diện mình.

“Trên mặt sao vậy?”

“Vết thương nhỏ.” Cổ Sách dùng ngón trỏ sờ miếng băng OK trên mặt mình, không để tâm nhún vai, “Bị người không cẩn thận vạch một cái.”

“Nam, hay nữ?”

“Có gì khác nhau?” Cổ Sách biếng nhác nhìn nàng, mỉm cười.

Ánh mắt có chút tà ác, lại vô cùng mê người.

Đinh Mã Lệ không hi vọng mình một lần nữa lại rơi vào đôi mắt sâu tựa biển của người đàn ông này, sa vào đến không thể phân biệt phương hướng, đem tầm mắt chuyển tới bên ly, dùng cái muỗng bạc chậm rãi khuấy hồng trà ấm áp, “Em đã nghĩ một trăm năm nữa anh cũng không đến tìm em.”

“Là sai sót của tôi.” Cổ Sách duỗi đôi chân rắn chắc thon dài trên sô pha mềm mại, tư thế ngồi nhàn nhã tiêu sái, “Để xin lỗi, có thể nhận chút tâm ý của tôi không ?”

“Em là loại phụ nữ đàn ông chỉ cần đưa chút tiền, tặng chút lễ vật sẽ đầu váng mắt hoa sao ?” Đinh Mã Lệ lạnh lùng hỏi lại.

“Tác phẩm thượng đẳng của đá quý Lea, được thiết kế sư tài hoa nhất của bọn họ dốc hết tâm huyết sáng tác.” Cổ Sách nhấc chiếc hộp trang sức trên bàn lên, mở ra trước mắt nàng, “Tôi cam đoan, em sẽ thích nó.”

Đinh Mã Lệ nhìn thoáng qua, lập tức bị vật trên tay Cổ Sách hấp dẫn ánh mắt.

Đó là một chiếc châm gài hồ điệp, đường nét đơn giản mà duyên dáng, họa nên tư thái hồ điệp muốn tự do tung bay, ruby cùng ngọc bích điểm xuyết tạo ra cảm giác lộng lẫy lạ thường, tràn ngập hơi thở sinh mệnh.

Đôi cánh hồ điệp dường như lay động, lại là một nguyên liệu rất ít khi xuất hiện trong các vật phẩm trang sức cao cấp, dưới ánh mặt trời dịu dàng tỏa ra ánh cầu vồng mê người.

Làm Đại tiểu thư Đinh gia, Đinh Mã Lệ có rất nhiều món trang sức được định chế, trong đó có cả bút tích của những thiết kế sư nổi tiếng tài hoa, thế nhưng chiếc châm gài hồ điệp này độc đáo lại ưu nhã như vậy, khiến nàng kìm không được mà yêu thích.

Nam nhân Cổ Sách này, nhìn như hữu tình, kỳ thật lại vô tình, không biết đã khiến bao nhiêu phụ nữ phải nát tâm

Có điều phải thừa nhận, mắt chọn lễ vật của hắn thật không tệ.

Đinh Mã Lệ nhấc chiếc châm gài ngực từ trong hộp ra, ánh mắt tràn ngập tán thưởng.

“Đây là.. vỏ sò sao ?”

“Cái này là vỏ sò màu ánh kim, người thiết kế ra nó đã nói vậy.”

Chiếc châm gài hồ điệp này chẳng những do Đỗ Vân Hiên thiết kế, mà cũng do tự tay Đỗ Vân Hiên chế tác. Tâm can bảo bối của Cổ Sách có đôi tay khéo léo trời sinh, không chỉ có thể vẽ bản thiết kế, hơn nữa khả năng khống chế cũng rất mạnh mẽ, vững vàng. Sau khi Trương Lam biết Văn Cơ tiểu thư không nhận bản thiết kế châm gài của Đỗ Vân Hiên, cảm thấy vô cùng đáng tiếc, vốn bản thiết kế bị khách hàng từ chối sẽ rất khó có khả năng được chế tác thành vật thực, thế nhưng Trương Lam không ngại thử một lần, sau khi chế tạo ra thành phẩm, ít nhất có thể đặt vào tủ trưng bày, có lẽ sẽ có khách hàng khác coi trọng.

Cho đến nay, Đỗ Vân Hiên đã học tập rất nhiều trên phương diện thiết kế, về cách khảm nạm và chế tác trang sức, cũng không phải anh không tin tưởng các lão sư kinh nghiệm dồi dào, mà bản thân anh cho rằng khi một thiết kế sư tự tay chế tác có thể thể hiện được ý tưởng một cách hoàn mỹ.

Bởi vì nguyên liệu lựa chọn cũng không quá đắt đỏ, khi Đỗ Vân Hiên đưa ra yêu cầu tự mình chế tác với công ty, Trương Lam suy nghĩ một lúc liền đáp ứng.

Có thể nói, không kể đến những vật phẩm mà Đỗ Vân Hiên luyện tập không ngừng chế tạo ra, thì chiếc châm gài ngực này là thành phẩm đầu tiên mà Đỗ Vân Hiên tự tay chế tác hơn nữa được đem ra tiêu thụ.

Có lẽ là do tự tay thiết kế sư chế tác, từng chi tiết trên châm đều được làm thực hoàn mỹ, độ cong trên cánh hoàn hảo lại tự nhiên tới cực điểm.

“Không thể tưởng tượng ở đá quý Lea cũng có thiết kế sư tài hoa như vậy, có thể so với những công ty đá quý lâu năm rồi.” Đinh Mã Lệ vươn đầu ngón tay mềm mại vuốt ve cánh hồ điệp, xúc cảm trơn nhẵn của vỏ sò khiến nàng yêu thích không muốn buông tay.

“Nếu em thích, vậy không thể tốt hơn.”

Đinh Mã Lệ nhìn nam nhân tràn ngập mị lực lại gợi cảm đến đáng giận trước mắt.

Trời cao thật không công bằng mà, có nam nhân trời sinh chính là ác ma dụ hoặc nữ nhân, cho dù trên cằm có dán một cái băng cá nhân, mê người vẫn tỏa ra bốn phía, thậm chí còn tăng thêm khí chất dương cương cuồng dã khiến tim người ta phải đập loạn.

“Bỗng nhiên xuất hiện ở nhà em, lại đưa đến lễ vật tốt thế này, anh nhất định có mục đích gì đi.”

“Tại sao lại hỏi vậy ?”

“Vô duyên vô cớ, không phải lễ tình nhân, cũng chưa đến sinh nhật em.”

“Sinh nhật của em tất nhiên chưa đến. Nhưng mà, nghe nói em sẽ tham dự tiệc sinh nhật của Văn Cơ.”

Văn Cơ ?

Những người qua lại với giới thượng lưu, không ai lại không biết hai vị tiểu thư Văn Cơ cùng Đinh Mã Lệ này. Hai người đều có gia thế khiến người ta phải hâm mộ, dung mạo mĩ lệ, cách nói năng xuất chúng cùng với thường thức hơn người, bởi vì có quá nhiều ưu điểm giống nhau, mà mỗi lần chạm mặt khó tránh khỏi bị người ta so sánh.

Dần dà, chẳng những người ngoài so sánh hai người với nhau, mà bản thân nội tâm của các nàng, cũng tránh không được đem đối phương trong ngoài cao thấp – từ tóc đến ngón chân, từ quần áo đến trang sức, nghiêm túc nghiên cứu một lượt, lại so sánh chấm điểm với mình.

Trước khi Cổ Sách đến đây, Đinh Mã Lệ đang cùng với stylist riêng của mình thảo luận, trong sinh nhật của Văn Cơ nên mặc cái gì.

Nói vậy đêm đó sẽ có không ít khách quý đến tham dự, Văn Cơ nhất định dồn hoàn toàn tâm tư vào phục trang, Đinh Mã Lệ đã quyết tâm cho dù không thể giọng khách át giọng chủ thì cũng không thể thua người ta một cái đầu, đánh mất mặt mũi Đinh gia.

“Anh bận rộn như vậy, cũng rất ít để tiệc sinh nhật của người khác ở trong lòng.” Ánh mắt Đinh Mã Lệ đánh giá Cổ Sách hơn một chút nghi hoặc, “Có hứng thú với Văn Cơ ?”

“Tôi sẽ không có hứng thú với phụ nữ không có mắt.”

“Không có mắt ?” Đinh Mã Lệ rất ít khi nghe có người đánh giá Văn Cơ như vậy.

Ánh mắt Văn Cơ, chính là nổi tiếng khó tính.

“Chiếc châm gài này, vốn là để mang lên ngực cô ta, để cô ta thêm tỏa sáng trong bữa tiệc.” Cổ Sách nói, “Cô ta cự tuyệt thiết kế này, chọn một tác phẩm của một thiết kế sư khác.”

Đầu ngón tay Đinh Mã Lệ vuốt ve cánh hồ điệp chợt ngưng lại.

“Ý của anh là, thứ Văn Cơ không cần, anh mang đến tặng cho em ?” Đinh đại tiểu thư tuổi trẻ kiêu ngạo, sắc mặt không quá dễ coi.

“Tôi cho rằng, ánh mắt của em tốt hơn cô ta rất nhiều, ít nhất hiểu được thế nào là thiết kế thượng đẳng.”

Một câu nói của Cổ Sách, thổi một chút bất mãn Đinh Mã Lệ vừa toát ra tan thành mây khói.

Nang đặt châm gài vào lòng bàn tay trắng nõn mềm mại, nhàn nhã chăm chú nhìn.

Thiết kế sư nhất định đã hao tổn không ít tâm huyết lên nó, mặc kệ quan sát ở góc độ nào, những đường cong của chiếc châm đều phóng khoáng như vậy, tựa như một sinh linh bé nhỏ mê người. Ánh sáng lưu chuyển trên chiếc vỏ sò thẫm màu, phủ nên nó một tầng sắc thái thần bí cổ điển.

Đây chính là một tác phẩm nghệ thuật mĩ lệ lại tràn ngập nội hàm.

“Còn có một bộ vãn trang [=đầm dạ tiệc ?!] đặt riêng vì em, đêm nay sẽ đưa đến quý phủ. Trang sức xinh đẹp cũng cần phải phối hợp với trang phục tương xứng.” Cổ Sách bình thản ung dung nắm giữ không khí buổi nói chuyện, khi hắn mỉm cười mở miệng, chung quy càng khiến trái tim nữ nhân đập loạn hơn, “Chúc em tại tiệc sinh nhật của Văn Cơ, trở thành nữ thần ưu nhã cao quý nhất.”

Đinh Mã Lệ sâu kín thở dài một hơi

“Sao vậy ?” Cổ Sách trên sô pha hơi hơi nghiêng người về phía trước.

Càng chăm chú nhìn gần, đôi mắt kia lại càng như biển sâu, ẩn chứa ma lực vô hạn.

“Chỉ là bây giờ em mới nhận ra, lại trúng bẫy của anh rồi.” Đinh Mã Lệ hỏi, “Rốt cuộc Văn Cơ cô ấy đã đắc tội gì với anh, khiến anh tốn nhiều tâm tư, thả một cái lưới lớn như vậy, mượn em để cô ấy rớt đài ?”

Cổ Sách nhún vai, “Chỉ là chán ghét phụ nữ không có mắt mà thôi.”

Dám cự tuyệt thiết kế tâm huyết của Gấu Nhỏ nhà mình sao ?!

Gấu Nhỏ dồn hết tâm huyết nhào vào chỉnh chỉnh sửa sửa cái thiết kế này suốt một tháng, vì chiếc châm gài này thậm chí thời gian cùng mình cũng rất ít. Trả một cái giá lớn như vậy, thật vất vả mới ra được thành quả, vậy mà bị vứt bỏ như một chiếc giày cũ.

Nếu không phải Gấu Nhỏ cuồng công việc, hơn nữa thái độ kiên quyết phản đối bất cứ kẻ nào nhúng tay vào công việc của em ấy, loại nữ nhân chỉ biết nhìn giá trị bên ngoài, hoàn toàn không hiểu nội hàm thiết kế là gì, đáng lẽ phải sớm bị bắt tới một chỗ tối tăm hung hăng mà dạy dỗ.

Chỉ để Đinh Mã Lệ nổi bật hơn hẳn trong sinh nhật cô ta, Cổ Sách cảm thán bản thân mình thật quá khoan dung độ lượng.

“Đây là danh thiếp thiết kế sư.” Cổ Sách lấy từ túi áo tây trang, hai đầu ngón tay đẩy qua. Người này xa cách lại cao ngạo, hiện tại chỉ nhận đơn hàng của khách hàng VIP.”

Ý muốn ban đầu của Đỗ Vân Hiên là sau khi tan tầm sẽ trở về chung cư của mình nghỉ ngơi một lát, tùy tiện ăn một chút gì đó rồi tiếp tục chiến đấu với đề tài thiết kế này.

Có điều vừa ra đến cửa lớn của công ty, đã nhìn thấy một chiếc xe màu đen dừng ở bên đường, anh liền biết ý định của mình đành phải nhúng nước.

Vừa nhận ra thân ảnh của anh, một người đàn ông mặc tây trang bước ra khỏi xe hơi, đến trước mặt anh.

“Thiết kế Đỗ, Sách ca nói tôi đến đón anh.” Mặt mày người đàn ông này khí chất hiên ngang, vừa nhìn đã biết không phải nhân vật dễ chọc vào, nhưng khi nói chuyện với Đỗ Vân Hiên ngữ khí trầm thấp, lễ độ dị thường.

Đỗ Vân Hiên không cần quay đầu cũng biết cách đó không xa nhất định đang có một người khác quan sát hành động của anh.

Chỉ cần Đỗ Vân Hiên lộ ra biểu hiện không phối hợp, bọn họ liền sẽ trước sau vây kích, trực tiếp lôi Đỗ Vân Hiên lên xe, đưa đến trước mặt Cổ Sách.

Trước đây Đỗ Vân Hiên xem phim có cảnh bắt cóc, luôn tưởng rằng chuyện này chỉ có thể phát sinh ở hẻm nhỏ đêm khuya, từ khi gặp Cổ Sách kiến thức được mở mang hơn nhiều, phát hiện hóa ra bắt cóc hoàn toàn có thể phát sinh giữa ban ngày ban mặt, trước mặt đám đông, chỉ cần nhìn lá gan của đạo tặc lớn đến đâu, có thể thấy lão đại có bao nhiêu bản lĩnh.

Cổ Sách… thật sự là cao thủ trong lĩnh vực này.

Đỗ Vân Hiên không có hứng thú thử chạy trốn một lần nữa, sau đó lại bị người ta như diều hâu tha gà con bắt trở về, cho Cổ Sách lí do để trừng phạt mình. Đã hơn một năm qua đi, anh phản kháng để rồi bị trừng phạt, sau khi bị phạt lại tiếp tục phản kháng, đến cuối cùng đã khắc cốt ghi tâm tổng kết ra kinh nghiệm, phát hiện tất cả cố gắng, đến cuối cùng cũng không thể thoát khỏi bốn chữ – ác tính tuần hoàn [sự việc biến chuyển càng ngày càng xấu]

Không ai thích tứ chi bị trói lại, để người khác ép buộc mấy ngày mấy đêm.

Thời điểm tan tầm cũng là lúc người bước qua sân nhiều nhất, ai ai cũng vội vội vàng vàng, không hề chú ý tới Đỗ Vân Hiên tâm không cam tình không nguyện bị ‘mời’ ngồi vào xe hơi ven đường.

Đưa Đỗ Vân Hiên đến biệt thự xa hoa của Cổ Sách, hai nam nhân uy mãnh mặc tây trang cùng xe hơi đều tự động biến mất.

Đỗ Vân Hiên phát hiện phòng khách không một bóng người, tầng hai cũng hoàn toàn trống rỗng, nhưng trong nhà ăn lại đã để sẵn đồ ăn Trung Hoa, có trứng tráng với hẹ Đỗ Vân Hiên thích ăn và canh trúc sanh vân nhĩ đều đang bốc hơi nóng, hiển nhiên là nhà hàng đưa đến trước khi anh tới một chút.

Xem ra Cổ Sách thực sự đang bận.

Đỗ Vân Hiên ngồi một mình trong phòng ăn ăn cơm chiều, giữa trưa gặp mặt Randy Lea, đến mật cũng nôn ra hết, may mắn sau khi nghỉ ngơi một lúc đã nhanh chóng tốt hơn, đợt không khỏe này tựa như bão ở Châu Phi, tới nhanh mà đi cũng nhanh không kém, không lưu lại một chút dấu vết.

Bệnh cũng có cái tốt của bệnh, ít nhất từ Randy Lea mà anh đã lí giải được không ít mối quan hệ rối rắm phức tạp giữa y cùng em họ.

Đỗ Vân Hiên mơ hồ phát hiện, Randy Lea thoạt nhìn nhã nhặn nho nhã, sâu trong nội tâm lại có sự cuồng nhiệt làm người ta phải kinh ngạc, nếu muốn biểu đạt ra tình ái chấp nhất mà cấm kị của Randy Lea với em họ y, hẳn là nên dùng những màu sắc bạo dạn mạnh mẽ.
Về phần bị nôn khi gặp mặt, bị chủ tịch ôm lên giường nghỉ ngơi, còn vuốt ve để mình thư giải, Đỗ Vân Hiên không nghĩ đến nhiều.

Anh hẳn là bởi vì thường thường bị Cổ Sách động chân động tay, lâu ngày đến hiện tại đã hình thành phản xạ có điều kiện, thần hồn nát thần tính, mới có thể để ý chuyện Randy Lea cùng mình tiếp xúc, nếu lui lại một bước mà nghĩ, đây vốn dĩ là tiếp xúc bình thường giữa hai người cùng giới.

Dù sao chuyện giữa trưa đã qua đi, thân thể không khỏe cũng đã không còn.

Hiện tại chỉ thấy hơi hơi đói bụng.

Có điều… Cổ Sách, vậy mà lại gọi người chuẩn bị canh trúc sênh vân nhĩ… Sức quan sát thế này, loại tỉ mỉ thể nghiệm và quan sát như vậy làm nghề liên quan đến phục vụ tuyệt đối là hạng nhất, tội gì lăn lộn với đao thương không có mắt ở hắc đạo.

Đỗ Vân Hiên cúi đầu, nhã nhặn cẩn thận uống hết một chén canh lớn.

Trong bụng ấm áp, đối với người đã ‘mời’ mình đến đây còn bản thân lại không thấy bóng dáng, cũng bớt chút oán thầm.

Không xuất hiện càng tốt, có thể yên yên tĩnh tĩnh mà làm việc.

Ăn xong cơm chiều, anh mở vali lấy từ công ty về ra. Thư phòng bên trong biệt thự này vốn là của Cổ Sách, có điều dần dần đã trở thành nơi làm việc của anh, năm ngoái bên trong còn đặt thêm một cái bàn làm việc, đặt những dụng cụ tinh xảo mà thực dụng.

Đỗ Vân Hiên chưa từng nói với Cổ Sách chính mình muốn thử tự tay chế tác, cũng không biết Cổ Sách dựa vào đâu mà đoán được tâm tư anh, hỏi cũng không hỏi đã đưa một bộ dụng cụ đến. Loại dụng cụ chuyên nghiệp cao cấp giá trị đắt đỏ này, cùng với vàng bạc và một đống nguyên thạch [kiểu đá thô, đá chưa được mài giũa ấy.__.], tống giá trị của những thứ trong phòng này cộng lại, đều đạt đến mức khiến người ta muốn ra tay đánh cướp.

Mới bắt đầu học chế tác trang sức đã dùng bảo nguyên thạch làm nguyên liệu thí nghiệm, là quá mức xa xỉ lãng phí.

Đôi khi Đỗ Vân Hiên ngẫm lại, cũng hiểu được Cổ Sách tại một phương diện nào đó đối với mình có lẽ đã quan tâm không ít, thế nhưng chưa bao giờ mình nói cảm kích hắn. Mỗi lần thật vất vả mới có chút cảm động, đều bị Cổ Sách tựa như một ngọn Thái Sơn cường thế chiếm đoạt cùng những va chạm vĩnh viễn không ngừng trong cơ thể đập tan thành mây khói.

Người này, hoàn toàn chính là dùng thể lực hơn người của mình để tra tấn ép buộc người ta.

Đặt vali trên mặt bàn, Đỗ Vân Hiên lấy bản vẽ bên trong ra, trên đó ghi chú những tư liệu hôm nay tìm thấy, phần lớn là ghi chép tạm thời. Mặt khác, trước khi cáo từ chủ tịch, bên trong nội tâm xấu hổ nhưng bên ngoài anh vẫn trấn định hỏi xem liệu chủ tịch có thể cung cấp cho anh một kiện hàng mẫu của thiết kế hay không.

Khi Mitsuishi Yamato công bố đề tài thiết kế, từng có bày ra một bộ đai trinh tiết, đó là để bọn họ biết cấu trúc cơ bản của thiết kế này.

Đỗ Vân Hiên nghĩ, muốn làm tốt thiết kế, trước tiên phải biết rõ ràng về cấu trúc của nó

Randy Lea lúc ấy nghe xong, ánh mắt nhìn anh có thêm vài phần ái muội, sau đó vài phần ái muội kia lại hóa thành thường thức. Y đáp ứng yêu cầu của Đỗ Vân Hiên, hơn nữa trước lúc Đỗ Vân Hiên tan tầm liền phái người đưa một bộ đến phòng thiết kế của anh.

Đỗ Vân Hiên nhìn qua tư liệu lẫn bản vẽ một lúc, lại lấy ra mấy tấm trong đó trải lên mặt bàn, bắt đầu bày ra những loại hình thiết kế của người xưa, sau đó lấy hàng mẫu đai trinh tiết bên trong vali ra.

Đai trinh tiết mà Randy Lea cung cấp hoàn toàn không có một chút trang sức nào, đây là để tránh những ảnh hưởng không cần thiết với thiết kế sư, thế nhưng những chức năng cơ bản đều được thể hiện.

Đỗ Vân Hiên dịch đèn bàn sang một chút, dưới ánh đèn bắt đầu nghiên cứu cấu tạo các bộ phận.

Không thể nghi ngờ, mục đích bộ đồ này chính là để trói buộc và kiểm soát. Trên vòng sắt có một cái núm tròn. Đỗ Vân Hiên không biết cái đó có tác dụng gì, liền dùng tay xoay vài cái, phát hiện dùng để điều chỉnh độ dài đai lưng bằng kim loại.

Chỉ cần xoay cái này, thắt lưng người đeo đai trinh tiết sẽ dần dần bị siết chặt.

Đỗ Vân Hiên rất nhanh lại nhìn đến một cái núm tròn khác, thế nhưng lần này anh không thử vặn nó nữa. Là đàn ông, hơn nữa là một người đàn ông thường xuyên bị một tên như Cổ Sách điên cuồng đùa bỡn những nơi tư mật của thân thể, Đỗ Vân Hiên có thể đoán được cái vòng kim loại kia vây quanh nơi nào.

Nếu nói thắt lưng bị siết chặt còn có thể chịu đựng được, vậy nơi khống chế chỗ đó bị xoay tròn, từng chút một siết chặt, chính là thống khổ lớn nhất của nam giới.

Nhìn đai trinh tiết nguyên thủy không có chút trang trí nào, đồng thời lại dâm tà đến mức khiến tim người đập mạnh này, Đỗ Vân Hiên khẽ lắc đầu. Xem ra trên thế giới này, quả thật có những người thích cảm giác đau đớn bị lăng ngược, nghe nói SM đã trở thành trào lưu, đối với chuyện này, Đỗ Vân Hiên không thể hiểu rõ.

Có điều, anh cũng không thể tỏ vẻ đạo mạo trang nghiêm mà phát biểu tuyên ngôn vệ đạo.

Mỗi người đều có quyền lựa chọn những phương thức tình ái riêng.

Là một thiết kế sư, làm ra một thiết kế tuyệt vời mới là trọng điểm.

“Lại đang tăng ca?”

Nhiệt khí bỗng nhiên phun vào trong tai, cùng với vành tai nhói đau vì bị cắn.

Đỗ Vân Hiên vốn đang hết sức chăm chú đắm chìm vào công việc, thiếu chút nữa đã nhảy dựng lên, bất mãn quay đầu, “Anh không thể dùng phương thức bình thường chào hỏi sao ?”

“Thế nào gọi là phương thức bình thường? Thân ái, tôi đã trở về ?” Cổ Sách ngả ngớn véo véo lên khuôn mặt đã trầm xuống của anh, “Lại đang bận cái gì ?”

Ánh mắt quét lên bàn làm việc để đầy những đồ vật

Đỗ Vân Hiên bỗng nhiên bối rối, “Chỉ là thiết kế của khách hàng mới thôi.”

Xoay người thu dọn những bản vẽ bày đầy bàn.

Nhưng tốc độ của anh, làm sao nhanh bằng của Cổ Sách ?

“Xem ra, đề tài em nhận được cũng thật kích thích.” Cổ Sách tùy tay cầm lên một bản vẽ, nhìn kĩ dưới đèn bàn, sau đó liếc mắt nhìn Đỗ Vân Hiên, trầm thấp cười chế nhạo, “Con số trên này, là kích cỡ em vừa lòng nhất sao? Hóa ra của tôi lớn hơn so với con số mà em muốn, trách không được, mỗi lần ôm em, em đều không vui như vậy.”

Đỗ Vân Hiên hung hăng giật bản vẽ khỏi tay hắn, “Anh đã đồng ý không can thiệp vào công việc của tôi.”

“Ha, sắc mặt em với chồng mình cũng thật khó coi. Đừng quên, tôi cũng là một khách VIP của em, hơn nữa còn là người ủng hộ em nhất.”

Không nhắc đến thì thôi, vừa nói đến, Đỗ Vân Hiên lại nhớ đến cảnh ở cuộc họp, bị tên biến thái cuồng Mitsuishi Yamato thẳng mặt làm khó dễ.

“Tôi muốn tiếp tục làm việc.” Ngụ ý, chính là đuổi khách.

“Đây là thư phòng của tôi.”

“Vậy tôi sang phòng bên.”

Đỗ Vân Hiên ôm một chồng bản vẽ đầy trong ngực, vừa xoay người lại đã đụng vào thân hình nhanh như quỷ mị của nam nhân.

Chóp mũi bị lồng ngực cứng rắn của Cổ Sách đụng một cái phát đau.

“Anh muốn làm gì?”“Lấy tư cách là khách hàng VIP trung thành nhất của em, kiểm tra công tác của em một chút.” Cổ Sách ôm lấy Đỗ Vân Hiên, kéo ghế tựa ra ngồi xuống, ép buộc anh phải ngồi trên đầu gối của mình, đối diện bàn làm việc.

“Buông tôi ra.”

“Đừng xoay đến xoay đi trên người tôi.” Cổ Sách dán vào lỗ tai anh, “Trừ phi em muốn hiện tại dùng tiểu động mê người kia xác định lại kích cỡ của tôi. Tư thế cưỡi ngựa, chắc sẽ đi vào rất sâu.”

Một trận nhiệt khí đảo quanh vành tai Đỗ Vân Hiên.

Đỗ Vân Hiên an tĩnh lại.

“Chúng ta cùng xem xem, trọng tâm công tác của thiết kế Đỗ như thế nào. Đạo cụ đưa vào hậu môn của nam, tạo hình dương v*t dựa theo phong cách Ấn Độ, đặc điểm là, phần quy đầu được làm lớn hơn. Cổ Sách cầm một bản vẽ trước mặt, đọc hai dòng ghi chú bằng bút máy phía dưới bức ảnh chụp đạo cụ dâm tà, là chữ viết mạnh mẽ phiêu lượng của Đỗ Vân Hiên, “Phong cách Ấn Độ sao? Quả nhiên nghiên cứu thực sự dụng tâm”.  Ánh mắt trêu tức, xem xét gương mặt càng lúc càng xấu hổ của Đỗ Vân Hiên.

“Đủ rồi!”

“Không đủ, ở đây còn có một bản, ừm, đồ chơi tính dục quý tộc thế kỉ thứ mười bảy sử dụng, ở đây viết… Phải chú ý khắc họa tinh tế mỹ cảm đặc thù khi phối hợp với nước da người dùng?”

Những ghi chú nghiêm túc trong công việc, từ miệng Cổ Sách chậm rãi đọc ra bỗng nhiên lại dính đầy hương vị ái muội dâm mỹ, nghĩ tới những câu chữ này đều xuất phát từ ngòi bút của mình, ánh mắt tà mị thâm thúy của Cổ Sách, tựa như nhìn xuyên qua những rung động dù là nhỏ bé nhất sâu tận linh hồn, Đỗ Vân Hiên bỗng có xúc động muốn chạy trốn.

“Đừng nóng vội, thiết kế Đỗ, công việc quan trọng như vậy, cũng không thể bỏ dở giữa chừng.”

Một tay Cổ Sách nắm lấy thắt lưng Đỗ Vân Hiên, không để anh chạy khỏi đầu gối, tay còn lại ung dung lật tìm những bản vẽ đặt trên bàn làm việc.

“Đối với kích thích ở tuyến tiền liệt, dương v*t nhân tạo có ba loại phương thức xử lí được sử dụng phổ biến…”

“Đừng đọc!” Đỗ Vân Hiên giống một con mèo nhỏ bị chọc tới xù lông.

Công tác vốn đang yên lành, bị Cổ Sách đọc hai ba câu nghe còn hạ lưu hơn cả truyện sex.

“Những cái này đều là tự tay em viết.”

“Anh… anh thật bỉ ổi. A!” Đỗ Vân Hiên không kịp đề phòng bất ngờ phát ra âm thanh.

Vành tai bị cắn, hơn nữa cắn thực sự mạnh.

Đau……

“Lại quên quy củ rồi, hửm? Em đúng là bé con cứng đầu thiếu dạy bảo mà.” Cổ Sách hung hăng cắn một cái, lại vươn ra đầu lưỡi, dùng lực liếm dấu răng của mình trên vành tai của Đỗ Vân Hiên, liếm đến nỗi khiến Đỗ Vân Hiên run lên một trận, “Có điều, coi như em thông minh, biết mang về thứ khiến tôi kinh hỉ thế này.”

Nhấc tay lên cầm lấy.

Xoay trên đầu ngón tay, chính là mẫu đai trinh tiết vừa rồi Đỗ Vân Hiên đang nghiên cứu.

Thân thể Đỗ Vân Hiên cứng đờ, nhảy mạnh khỏi đùi Cổ Sách.

Cổ Sách lần này không ngăn cản anh, chờ anh chạy khỏi thư phòng đến trên hành lang, mới thong dong bước ra ngoài bắt lấy anh, ôm ngang người về ném lên chiếc giường kingsize trong phòng chủ nhân. Caravat trên cổ Đỗ Vân Hiên bị tháo xuống, trở thành vật trói buộc hai cổ tay anh.

Một đầu khác bị cột chặt lại trên thanh gỗ đầu giường.

Làm xong một loạt động tác này, Cổ Sách đi ra ngoài, chỉ một lúc sau tay đã cầm đai trinh tiết khi nãy đặt lại trên bàn làm việc xuất hiện ở cửa phòng.

“Đó là hàng mẫu!” Đỗ Vân Hiên bị trói trên giường hổn hển kêu lên.

“Nếu là hàng mẫu đương nhiên cần dùng thử.”

Cổ Sách ưu nhã mà nguy hiểm tựa như một con báo gấm bước đến bên giường, tránh khỏi bàn chân Đỗ Vân Hiên đạp đến, cúi xuống, động tác thuần thục lưu loát đem Đỗ Vân Hiên lột sạch thành một chú dê con trắng mũm mềm mại.

Sau đó tháo ra chiếc móc khóa giản dị trên đạo cụ.

Chiếc đai kim loại rộng bằng ngón cái quấn quanh lưng Đỗ Vân Hiên.

Cách!

Khi âm thanh móc kim loại bị khóa lại vang lên, cả người Đỗ Vân Hiên cứng ngắc.

“Cái này chắc là phải vòng qua khố hạ.”

“Cổ Sách……”

“Vòng qua phía trước, phải nhét vật đó vào bên trong thân thể, nhét đến tận gốc, nếu không thì không giữ được.”

“Cổ Sách!” Đỗ Vân Hiên bỗng dưng rống lên một tiếng.

Cổ Sách đang đùa nghịch đạo cụ dâm tà ngẩng đầu lên, thong thả ừ một tiếng, bình tĩnh nhìn anh.

Đỗ Vân Hiên muốn tiếp tục giữ khí thế vừa rồi, ra sức mắng hắn, bảo hắn cút, nói hắn tránh ra! Nhưng tận dưới đáy lòng của Đỗ Vân Hiên biết rõ kịch liệt chống cự đối với người đàn ông này vĩnh viễn là tốn công vô ích, ngược lại không cẩn thận còn tạo thành hậu quả không mong muốn

Anh phẫn nộ nhìn đế vương hắc dạ tiêu sái ung dung, trừng mắt một lúc lâu, thế nhưng khí thế lại dần dần yếu đi, những lời vụt ra khỏi miệng cũng yếu ớt không chịu nổi “Tôi… sợ thứ này..”

Cổ Sách đột nhiên sửng sốt.

Vô số đêm hắn ức hiếp Gấu Nhỏ, nghe em ấy ra sức mắng, nghe em ấy khóc, nghe em ấy nghiến răng nghiến lợi nhân nhượng vì lợi ích toàn cục, thế nhưng chưa từng nghe Gấu Nhỏ dùng loại ngữ khí tủi thân như vậy nói, “Tôi sợ.”

Tôi sợ.

Hai chữ này chính là ma chú, tựa như hai thanh mật ong bị đông thành băng tiễn bất ngờ từ đâu bắn tới. Phốc, phốc, không chút cố sức mà đâm thành hai lỗ hổng vĩnh viễn trong nội tâm cứng rắn của Cổ Sách, lại tựa như đục ra hai ánh mắt chờ mong.

Gấu Nhỏ nói, tôi sợ.

Đáng thương như vậy, oan oan ức ức, tựa như một tiểu vương tử bị người ta ức hiếp, bèn chạy đi méc thị vệ trung thành của mình, tìm kiếm sự bảo hộ. Trong nháy mắt, Cổ Sách nhớ đến bé con bước vào cô nhi viện ngày ấy, trong tay siết chặt chú gấu nhỏ, lẻ loi đứng ở một góc khuất, im lặng ôn thuần mà tràn đầy cảnh giác.

Em ấy, kỳ thật rất sợ hãi.

Cổ Sách lúc ấy đáng lẽ phải bảo vệ cậu, dỗ cậu, nói cho cậu biết cậu không cần phải sợ. Anh của em là đại ca trong cô nhi viện, nhất định sẽ bảo vệ em.

Kết quả Cổ Sách lại không làm như vậy.

Hắn tàn nhẫn vô cùng, trộm đi con gấu nhỏ kia.

Chính mình, thật sự là khốn kiếp!

“Đừng sợ.” Cổ Sách nói hai chữ, thanh âm dịu dàng đến nỗi có thể tan thành nước.

Hắn kéo Đỗ Vân Hiên tới gần, anh nhất thời bất an lui về phía sau. Cổ Sách lúc này mới nhận ra trên tay mình còn cầm bộ phận hình dạng dâm tà của đai trinh tiết kia, nhanh chóng vứt nó lên mặt đất, vỗ vỗ hai tay tỏ rõ lập trường, sau đó nhanh chóng ôm Đỗ Vân Hiên vào trong ngực.

“ Đừng sợ.”

Cổ Sách hôn đôi môi hơi lạnh của Đỗ Vân Hiên, giống như muốn đem nhiệt độ từ mình truyền sang cho anh.

“ Đừng sợ.”

Gỡ đai lưng vừa cài lên xuống, ném xuống nền.

“ Đừng sợ.”

Tháo caravat trói hai cổ tay, ném xuống nền.

“ Đừng sợ.”

Cổ Sách xả sơ mi trên người ra, khuy áo văng loạn trên giường.

Lồng ngực rắn chắc rộng rãi trần trụi lộ ra, nước da màu mật tràn ngập nét đẹp nam tính dương cương

Cổ Sách đem Đỗ Vân Hiên, thật cẩn thận ôm vào lồng ngực mình, để mặt anh đặt kề lên nơi có trái tim.

“ Đừng sợ……”

Đỗ Vân Hiên trong lòng mắng to, tên chết tiệt, có phải là anh đang tìm cách ‘chơi’ khác không?! Muốn thử dụ dỗ?! Tôi tuyệt đối không mắc mưu!

Nhưng mắng thì mắng, đai lưng được tháo ra, cổ tay cũng không bị trói nữa, không thể không nói cảm giác tốt hơn rất nhiều.

Nhất là, lồng ngực của Cổ Sách, rắn chắc như vậy, ấm áp như vậy, trong cứng rắn ẩn chứa mềm mại, còn… quen thuộc như vậy…

Hôm nay anh đã bận cả ngày, buổi sáng nấu ăn cho Cổ Sách, cạo râu cho hắn, còn phải ‘cùng’ hắn trên giường, đến trưa thân thể lại không khỏe, nôn đến rối tinh rối mù, về nhà còn phải tăng ca. Bị Cổ Sách coi như trân bảo mà ôm lấy, những mỏi mệt trong người tựa như trong nháy mắt từ kẽ ngón tay chảy ra.

Đỗ Vân Hiên nghe Cổ Sách an ủi từng tiếng “Đừng sợ”, cảm giác thân thể vốn nặng nề lại chậm rãi trở nên nhẹ nhàng.

Vốn không nghĩ sẽ tựa lên người tên lưu manh hắc đạo này mà ngủ, thế nhưng ngại gì ngủ một lần? Cổ Sách gần đây luôn đè lên ngực anh như một con chó săn to đùng ngủ rất nhiều lần.

Đỗ Vân Hiên nhắm mắt lại, hơi hơi dịch dịch người, tìm một tư thế tương đối thoải mái.

Không để ý nữa, thiếp đi.

Quyển 2 - Chương 6

“A…”

Tính khí đàn ông ở trong thân thể, hung ác thúc đẩy vờn quanh tuyến tiền liệt khiến cơ nhục ở bụng dưới của Đỗ Vân Hiên từng đợt co rút lại, phát ra tiếng rên rỉ đứt quãng.

Quả nhiên! Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời!

Tối hôm qua trước khi thiếp đi trong ngực Cổ Sách, trong lòng đã có nghi hoặc, chẳng lẽ tên này cũng có ngày hoàn toàn giác ngộ, biết tôn trọng ý nguyện của người khác?

Kết quả trời vừa hửng sáng, đã bị vật cứng rắn vô sỉ kia quấy rối tỉnh lại.

“Sáng sớm sung mãn, là đàn ông bình thường đều sẽ có phản ứng.”

Sau một câu giải thích vô liêm sỉ, kế tiếp chính là phiên giang hải đảo, vận động kịch liệt khiến giường gỗ dường như cũng bị lay động.

“Nhẹ.. Nhẹ thôi!”

Đại khái trong tiếng nức nở nghe ra Đỗ Vân Hiên đã sắp tới cực hạn, Cổ Sách liền thả chậm động tác, chậm rãi mài bên trong niêm mạc mẫn cảm, đưa tay vén lên lọn tóc đen rũ xuống bên trán Đỗ Vân Hiên.

“Mới bắn một lần, nhanh như vậy đã có cảm giác?” Bỡn cợt mang theo cảm giác tự hào.

Đỗ Vân Hiên căm tức trừng hắn.

Dị vật trừu sáp trong thân thể, lại khiến sương mù tình dục phủ kín ánh mắt, chỉ có thể càng thêm kích động dục vọng xâm phạm của nam nhân.

Cổ Sách liếm lên chóp mũi anh, đầu lưỡi mang theo những gai vị giác, khẽ đau, lại rất kích thích.

“Tôi phát hiện, em đặc biết thích góc độ này.” Hắn trầm thấp cười.

Đỗ Vân Hiên muốn hung hăng mắng đầy mặt hắn, chỉ là thực sự khó có thể kiềm chế hạ thể đang co rút rõ ràng.

Nơi hai cỗ thân thể tương liên, nhờ có dâm dịch bôi trơn mà nhóp nhép ra vào, loại âm thanh hạ lưu như vậy truyền đến màng nhĩ, ảnh hưởng nặng nề đến đại não đã phân nửa tan rã.

Đúng như Cổ Sách nói, vừa bị xâm nhập vào chỗ sâu trong thân thể, lại vừa chật vật không chịu nổi cương lên.

Cảm giác hưng phấn ngọt ngào ở nửa người dưới chậm rãi lan tỏa, Đỗ Vân Hiên bỗng nhiên không cảm thấy đau đớn khi bị nam khí cường tráng xâm nhập.

“Có phải thích không? Hửm?” Cổ Sách chạm vào vành tai lẫn tóc mai anh, nửa người dưới nhịp nhàng thúc vào, “Nói cho tôi biết, em thích.”

Trả lời của Đỗ Vân Hiên, là mở miệng cắn một phát lên bờ vai cực kì gợi cảm của Cổ Sách.

“Ha, không hổ là thiết kế Đỗ năng lực học hỏi đứng đầu, hôm qua mới học tập một chút tri thức tương quan, hôm nay đã biết cách làm nũng với chồng mình rồi. Dùng lực cắn, dùng lực làm nũng.” Cổ Sách phun vào lỗ tai anh một luồng nhiệt khí, “Tôi thích.”

Độ cứng rắn cùng độ thô trước sau như một, chỉ có tần suất va chạm là giảm đi.

Ngược lại càng khiến Đỗ Vân Hiên có nhiều thời gian để cảm nhận kích thích khi thân thể co rút vây lấy vật kia, nơi mềm mại vây lấy trụ trạng, còn có cảm giác tràn ra khi quy đầu chạm đến cơ vòng, rõ ràng đến mức khiến da đầu người ta run lên.

Khoái cảm, cũng khiến da đầu run lên.

“A— Bảo bối, mông đừng cắn chặt như vậy, tôi không muốn nhanh như vậy đã tước vũ khí đầu hàng. Có điều, nếu em làm nũng thêm chút nữa, có lẽ tôi sẽ thả em một con ngựa.”

Làm nũng cái đầu anh!

Đỗ Vân Hiên cắn lên bả vai dày rắn chắc của Cổ Sách, vòng eo lại càng thêm run rẩy.

Trước khi Cổ Sách tước vũ khi đầu hàng, anh đã tước vũ khí đầu hàng trước…

Hôn quân hoang dâm vô độ sau khi làm xong chuyện vô sỉ, lại đói bụng.

Có điều Cổ Sách coi như cũng có chút lương tâm.

Thấy Đỗ Vân Hiên xụi lơ nằm trên giường, Cổ Sách liền buông bỏ ý nghĩ muốn Gấu Nhỏ làm mì cho mình, sờ sờ mũi, tự mình xuống giường.

Sau khi bận rộn một lúc trong nhà bếp, thân thể hắc đạo nam tính trần trụi đẹp đẽ chỉ tùy tiện khoác một cái tạp dề, bưng một cái khay vuông xuất hiện ở cửa phòng.

“Tỉnh rồi? Muốn ngủ thì ngủ tiếp đi, không ngủ vậy dậy ăn một chút.”

Đỗ Vân Hiên là người cuồng công việc, hơn nữa đã dưỡng thành đồng hồ sinh học cố định, chỉ cần đến thời gian làm việc, cho dù mệt đến mấy cũng phải đứng lên.

Tay chân mềm nhũn ngồi dậy trên giường, nhìn đến thứ được đưa đến trước mặt.

“Gì đây?”

“Bữa sáng.”

Trên khay đặt một ly sữa, còn có một chiếc đĩa tròn lớn. Trên đĩa là một cái trứng tráng vàng óng, hai miếng thịt muối vàng ruộm, bốn năm miếng khoai tây hấp, vài lát dưa leo, nhìn cũng không tệ.

“Mua ngoài?”

“Không phải.” Cổ Sách nói, “Tôi làm.”

Thấy ánh mắt hồ nghi của Đỗ Vân Hiên, hắn nói, “Em nghĩ tôi vừa sinh ra đã vẫy vùng trong giang sơn này sao? Năm đó từ cô nhi viện ra, có cái gì chưa từng làm qua, tài xế, khuân vác, trông coi bãi giữ xe.. chứng chỉ đầu bếp tôi cũng thi đậu rồi, rốt cục vẫn là hắc đạo hợp với tôi nhất.”

Quá khứ chua xót trước đây, từ miệng Cổ Sách nói ra không có một chút xót xa nào.

Nói xong, khóe miệng còn gợi lên một nụ cười tà mị, “Có phải chờ chồng mình đút cho không?”

Đỗ Vân Hiên im lặng không lên tiếng, dịch cái khay về phía mình, nhấc lên dao nĩa đã được lau sáng bóng, bắt đầu ăn từng miếng nhỏ.

Cổ Sách ngồi trên giường nhìn, một lúc lâu sau cảm khái nói, “Dáng vẻ em ăn thật mê người.”

Đỗ Vân Hiên không chớp mắt, thong thả mà ưu nhã cắt thịt muối.

Đối với tà ngôn tà ngữ của Cổ Sách, không nói gì chính là cách đáp lại tốt nhất.

“Mấy thiết kế đồ chơi tình dục kia là vị khách nào đặt hàng?” Cổ Sách dùng ngón trỏ bốc một miếng khoai tây ở mép đĩa ném vào miệng, ăn xong chậm rãi hỏi.

“Hỏi để làm gì?”

“Người có nhu cầu như vậy chắc chắn là biến thái. Qua lại với người như vậy em không sợ sao?”

Đỗ Vân Hiên thản nhiên liếc người ngồi cạnh mình.

Anh thì tốt đến đâu chứ?

“Đây là đề tài để chọn người tham dự cuộc thi thiết kế trang sức Ngụy Lai.” Đỗ Vân Hiên biết nếu không giải thích rõ ràng, Cổ Sách không biết sẽ nghĩ ra ý tưởng kỳ quái làm người ta kinh hãi thế nào, vừa uống sữa vừa giải thích, “Người ra đề mục này đã có đối tượng, y hi vọng chúng tôi sẽ thiết kế ra một bộ tinh phẩm, tặng cho em họ mình.”

“Em họ?”

“Ừ, em họ.”

Đỗ Vân Hiên uống sữa xong, buông ly xuống, nghiêng đầu nghĩ nghĩ.

Anh vốn không muốn nói, cũng không biết vì sao, nhìn Cổ Sách chống khuỷu tay tại đầu giường, ôn hòa cùng mình nói chuyện phiếm, hoàn toàn không có kiêu ngạo ương ngạnh, bừa bãi đáng giận như trước đây, Đỗ Vân Hiên cảm giác chính mình hẳn nên giải thích với hắn thêm hai câu.

Có lẽ bị Cổ Sách giáo huấn bấy lâu, vẫn là theo bản năng cẩn thận, muốn cho hắn  bình tĩnh hơn một chút nữa.

Bằng không, chính là bên trong bữa sáng đã bị hạ bùa.

Cho nên Đỗ Vân Hiên mới không hề muốn vội vàng trốn khỏi hắn.

“Không chỉ là y cùng em họ. Theo khách hàng nói, trong lịch sử gia tộc bọn họ, cũng từng xảy ra chuyện anh em… cùng một chỗ. Có điều đây là chuyện nhà người ta, tôi chỉ lấy bổn phận thiết kế sư để lý giải là được rồi.”

Cổ Sách tựa hồ đối với lời nói của anh mà nổi lên hứng thú, “Anh em cùng một chỗ, chuyện này em thấy thế nào ?”

“Có cái gì mà thấy thế nào, đây là loạn luân.” Đỗ Vân Hiên nói, “Trên đời này có nhiều người để lựa chọn như vậy, cố tình không chọn lại chọn chuyện đó, khiến người ta không thể hiểu được.”

“Trên đời này có nhiều người để lựa chọn như vậy, lại cố tình không chọn mà lựa chọn chuyện đó.” Cổ Sách đưa mặt lại gần, liếm một chút sữa còn dính lại bên miệng anh, thấp giọng nói, “Có lẽ là bởi vì, ngoại trừ người độc nhất vô nhị kia, ai hắn cũng không muốn.”

Đỗ Vân Hiên cảm giác trái tim tựa như bị một cái gì đó mềm mại cứng rắn chen vào.

Anh quay sang, nhìn gương mặt góc cạnh đang ở khoảng cách rất gần.

Sau đó, cầm lấy chiếc đĩa đã trống trơn, mặt không chút thay đổi đưa cho Cổ Sách, “Tôi phải đi làm.”

Nhờ Cổ Sách ban tặng, hôm nay lại đi làm muộn.

Cho dù giám đốc Trương Lam rất coi trọng mình, bình thường sẽ không phê bình vì việc nhỏ thế này, thế nhưng Đỗ Vân Hiên cũng hiểu được phải bù lại thế nào, quyết tâm lấy thành tích xuất sắc để bù lại lỗi thường xuyên đi muộn.

Trở lại phòng thiết kế, vừa ngồi xuống liền cảm giác mông không được tự nhiên, nhất là nơi buổi sáng bị nam nhân quất xuyên, càng sưng lên nhức nhức khó có thể nói.

Đỗ Vân Hiên khẽ cắn môi, tập trung tinh lực bắt đầu thử đụng đến lĩnh vực mà mình hoàn toàn không quen thuộc kia.

Một khi đã tập trung, bữa trưa trực tiếp bị xem nhẹ.

Bận rộn đến gần tan tầm, mới phác thảo được một thiết kế cơ bản sử dụng ở hạ thể nam giới, bút máy phác ra những đường cong tự nhiên, vẽ được vị trí ở phần móc khóa, thế nhưng đường nét ở vật phẩm trang sức dán vào bắp đùi cho dù sửa chữa nhiều lần vẫn cảm thấy có chút lệch lạc.

Ngũ Tiểu Lệ bước đến gõ cửa

“Thiết kế Đỗ, có khách hàng hỏi anh ngày mai có rảnh gặp mặt hay không, hi vọng có thể mời anh thiết kế trang sức theo yêu cầu.” Trên mặt Ngũ Tiểu Lệ không giấu nổi hưng phấn, hạ giọng, “Em đã tra hết, đều là khách VIP đó.”

Đỗ Vân Hiên vốn dĩ bình tĩnh, khi nhìn thấy danh sách Ngũ Tiểu Lệ đưa qua, mới lộ ra một chút kinh ngạc, “Năm khách hàng ?”

“Đúng vậy, bình thường một người cũng khó gặp được, hôm nay lại giống như hẹn nhau tìm đến cửa. Bọn họ toàn bộ đều chỉ định muốn thiết kế Đỗ anh, không biết có phải đã bị tác phẩm nào của anh hấp dẫn không.”

Đỗ Vân Hiên cười nhạt.

Nhìn thấy tác phẩm của anh mà bị hấp dẫn ? Anh chỉ là người mới của đá quý Lea, kiểu dáng đại chúng tiêu thụ không tệ, thế nhưng không có khả năng sinh ra ảnh hưởng ở giới thượng lưu. Vốn dĩ tiệc sinh nhật của Văn Cơ tiểu thư là cơ hội không tệ, tiếc là Văn Cơ tiểu thư lại từ chối thiết kế của anh.

Còn cái châm gài hồ điệp kia, hiện tại đang mang trước ngực người bạn gái nào đó của Cổ Sách chăng ?

Nghĩ đến Cổ Sách đem tâm huyết của mình đi lấy lòng nữ nhân, đáy lòng Đỗ Vân Hiên lại cuộn sóng, nhưng lập tức mạnh mẽ nén xuống. Tác phẩm của thiết kế sư đương nhiên là để bán ra, Cổ Sách là khách hàng, sau khi mua muốn đưa cho ai, là tự do của khách.

“Thiết kế Đỗ, vừa hay cậu ở trong này.”

Vừa cất danh sách khách hàng xong, Đỗ Vân Hiên nghe phía sau truyền đến một giọng nói.Quay đầu lại đã thấy Ngũ Tư Dân, một trong bốn người được chọn đi đến phía mình.

“Thiết kế Ngũ.”

“Tôi đến chúc mừng cậu.” Ngũ Tư Dân đến trước mặt anh, mỉm cười thấp giọng nói, “Không thể tưởng tượng một người nhãn giới cao như Đinh tiểu thư, cũng chú ý tới tài hoa của thiết kế Đỗ.”

“Đinh tiểu thư ? Đinh tiểu thư nào ?”

“Đương nhiên là Đinh Mã Lệ tiểu thư rất có sức ảnh hưởng trong giới có tiền. Thiết kế Đỗ, cậu cũng không cần phải khiêm tốn như vậy, tôi làm trong đây cũng đã mấy chục năm, nguồn tin coi như cũng nhanh nhạy. Tối hôm qua tại tiệc sinh nhật của Văn Cơ tiểu thư, Đinh tiểu thư mang thiết kế châm gài hồ điệp của cậu, đúng là hấp dẫn không ít ánh mắt, khiến Văn Cơ tiểu thư là chủ nhà hoàn toàn không so được. Hơn nữa không biết là ai thả lời đồn ra ngoài, nói Văn Cơ tiểu thư cự tuyệt thiết kế châm gài hồ điệp thanh lịch thần bí của cậu, lại chọn một cái tục vật khảm nạm kim cương… Tối qua Văn Cơ tiểu thư… đúng là mất hết mặt mũi a.”

Ngũ Tư Dân thở dài nói, “Lần này thiết kế Trác rớt đài không ít.”

Trác Thanh chính là nguyên do khiến Văn Cơ tiểu thư cự tuyệt thiết kế của Đỗ Vân Hiên, hơn nữa nàng còn chọn thiết kế của Trác Thanh, nếu Văn Cơ tiểu thư mất hết mặt mũi, vậy Trác Thanh tuyệt đối không có trái ngọt ăn.

“Thiết kế Đỗ, tôi luôn biết cậu có năng lực, có điều lần này cậu vẫn khiến tôi bất ngờ.”

Đỗ Vân Hiên đối với Ngũ Tư Dân chậc chậc cảm thán, chỉ có thể tiếp tục giữ im lặng.

Chuyện này từ đầu đến cuối, anh một chút cũng không biết.

Không biết Cổ Sách ở bên trong là nhân vật thế nào.

“A, còn có một chuyện muốn bàn với cậu một chút.” Ngũ Tư Dân nhìn quanh hành lang, kéo Đỗ Vân Hiên đến một góc khuất, cân nhắc hỏi, “Đề tài Lea tiên sinh đưa ra, thiết kế Đỗ có gặp khó khăn khi phác thảo không ?”

Tinh thần Đỗ Vân Hiên lập tức tỉnh táo lên, “Có, không thể nắm bắt được đường nét. Thiết kế Ngũ cũng gặp khó khăn như vậy sao ?”

“Cũng vậy.” Ngũ Tư Dân nói, “Tôi và cậu lĩnh vực thiết kế tương đối tương tự, trang sức trên người, bình thường thiết kế vòng cổ hay nhẫn, không thì là châm gài ngực. Trên cơ thể, cổ, ngón tay, khung xương hay bắp thịt chúng ta đều rất quen thuộc. Thế nhưng lần này lại thiết kế trang sức sử dụng ở bộ vị kia…”

Cả hai người cùng trầm mặc.

Quả thật, thiết kế một món đồ chơi tình dục xa xỉ như vậy, yêu cầu bọn họ phải đặt chân vào lĩnh vực chưa bao giờ tiếp xúc, tính thách thức không nhỏ.

“Thiết kế lần này có liên quan đến giới tính, nếu muốn làm thật tốt xem ra phải có hiểu biết rõ ràng trên phương diện đó. Gợi cảm là một trong những yêu cầu mà Lea tiên sinh đã nhấn mạnh. Không thể tưởng tượng được một người bốn mươi tuổi như tôi, hiện tại vì cuộc thi thiết kế trang sức Ngụy Lai lại phải lần nữa khổ công nghiên cứu phương diện này. Không giấu gì cậu, lão bà nhà tôi rất nóng nảy, tôi chỉ có thể trộm nghiên cứu, nếu để bà ấy phát hiện có giải thích thế nào cũng không được.” Ngũ Tư Dân cười khổ một chút, lại trầm ngâm một lát mới thử thăm dò, « Tôi định đến nightclub, thiết kế Đỗ có hứng thú đi dạo một lúc không ? »

“Nightclub ?”

Đỗ Vân Hiên ngạc nhiên, nhưng rất nhanh đã hiểu được.

Muốn trong thời gian ngắn nhất hiểu rõ hai chữ gợi cảm, vậy cứ đến nơi thanh sắc khuyển mã một phen có lẽ chính là phương pháp hữu hiệu nhất.

Gợi cảm không chỉ liên quan đến cơ thể con người, mà nó cũng liên quan đến bầu không khí.

Đai trinh tiết thuộc loại công cụ khống chế tính dục, ở nightclub có lẽ sẽ có thể gặp được những người có sở thích với phương thức tình ái này, nếu như có thể hiểu một phần về họ sẽ có lợi cho việc thiết kế.

“Nếu thiết kế Đỗ thấy không tiện, vậy quên đi. Thực ra tôi cũng rất xấu hổ, cái nơi như vậy khi còn trẻ cũng chỉ đi một hai lần.” Ngũ Tư Dân ngượng ngùng cười cười.

Đỗ Vân Hiên tự hỏi một lát, gật đầu nói, “Chúng ta cùng đi.”

Hôm nay cũng thực vừa vặn, Cổ Sách không phái người đến ‘mời’ đi.

Sau khi tan tầm, Đỗ Vân Hiên và Ngũ Tư Dân cùng nhau xuất phát. Đỗ Vân Hiên chưa từng đến nightclub, vậy nên Ngũ Tư Dân là người dẫn đường. Vị thiết kế sư có chút an phận này thực ra cũng không rành rẽ gì, có điều mấy ngày qua đã khảo sát một chút, đại khái cũng biết được một hai nightclub náo nhiệt nhất, thiết kế trang hoàng lẫn không khí bên trong đều hấp dẫn người ta nhất.

“Chỗ này là Thiên Đường mỹ lệ, nightclub nổi tiếng nhất thành phố.”

Hai người bước vào một bao sương, nhìn chung quanh, quả nhiên ánh đèn cùng cách bài trí bên trong đều tràn ngập ý tứ khiêu khích như có như không.

Rất nhanh đã có người lại tiếp đón, hỏi xem muốn mấy vị tiểu thư.

Đỗ Vân Hiên cùng Ngũ Tư Dân thoáng nhìn lẫn nhau.

“Có nam không?” Thiết kế là đai trinh tiết, chỉ rõ là dùng cho nam.

“Xin lỗi quý khách, nơi này của chúng tôi chỉ có các em gái.”

Ngũ Tư Dân áy náy nhìn Đỗ Vân Hiên, làm sao ông lại quên mất chuyện quan trọng nhất chứ, đáng lẽ phải tìm nightclub có các cậu trai mới phải. Có điều nếu đã đến đây, không thể ngồi chưa ấm mông đã đi được…

Vẫn là nên quan sát một chút tình huống xung quanh.

“Chúng tôi đến đây là vì công việc, bà cứ gọi một người đến đi.”

Chỉ một lát sau, má mì đã đưa một cô gái vào bao sương, đầy mặt tươi cười giới thiệu, “Hai vị khách này, đây là Lysa vừa non nớt lại thanh thuần của chúng tôi, vừa mới nhập vào, rất sạch sẽ, lại nghe lời. Lysa, mau chào hỏi khách đi.”

Đỗ Vân Hiên vừa ngẩng đầu, bỗng dưng sửng sốt, hình như có chút quen quen.

Bên tai đã nghe Ngũ Tư Dân kinh ngạc kêu lên một tiếng, “Dư trợ lý?”

Cô gái trước mắt mặc chiếc áo để vai trần, nhìn rõ cả ngực, mặc váy ngắn cũn cỡn trang điểm dày đặc, không phải chính là trợ lý giám đốc Dư Tiêm Tiêm của công ty đá quý Lea sao?

Dư Tiêm Tiêm trang điểm rất đậm, lúc mới vào cửa sợ hãi rụt rè, hai vai thẳng đầu, tầm mắt vẫn nhìn xuống dưới chân, bỗng nhiên có người gọi cô ‘Dư trợ lý’, không khỏi ngẩng đầu. Thấy hai khuôn mặt quen thuộc, cả người đều run lên, nhất thời òa một tiếng khóc lên.

“Thiết kế Đỗ! Thiết kế Ngũ!” Cô giằng ra khỏi bàn tay má mì, chạy tới trước sô pha, bất chấp tất cả ôm lấy một người tựa như ôm cọng rơm cứu mạng, gắt gao không buông, “Cứu tôi với! Tôi không muốn tiếp khách!”

Má mì vội vàng đến kéo cô ra, “Lysa, trước mặt khách, cô nổi điên cái gì!”

Đỗ Vân Hiên đập bàn tay má mì thò tới, “Bà tránh ra!”

“Quý khách, đây là…”

“Đây là đồng nghiệp của chúng tôi,” Đỗ Vân Hiên lạnh lùng hỏi, “Tại sao cô ấy lại ở đây?”

Phát hiện hình như vị khách trước mặt hình như có quan hệ với Lysa, biểu tình má mì ngoa ngoắt hẳn lên, giọng nói dài ra, “Yo, trách không được ôm chặt như vậy, hóa ra gặp được người quen. Gặp người quen cũng vô dụng, Lysa làm việc ở đây để trả nợ. Cha cô ta đánh bạc thua năm sáu trăm vạn, cô ta tự tay kí hợp đồng, ở lại nơi này làm việc ba năm. Đừng nhiều lời vô nghĩa, buông tay ra. Tối này Lysa không tiếp hai người các vị. Lysa, theo tôi về.”

“Thiết kế Đỗ, anh giúp tôi! Xin anh hãy giúp tôi!” Dư Tiêm Tiêm vô cùng sợ hãi kêu lên, sống chết nắm lấy tay áo Đỗ Vân Hiên không buông.

“Bà đừng đụng vào cô ấy!” Đỗ Vân Hiên đẩy má mì đang chạy đến kéo Dư Tiêm Tiêm.

Tuy không quen biết Dư trợ lí, thế nhưng chuyện không có thiên lý này, là đàn ông thấy đều sẽ ra tay tương trợ.Má mì bị đẩy đến lảo đảo cũng nổi nóng, “Ở chỗ của tụi tao muốn quấy rối sao, mày ngại mệnh quá dài hả? Có biết đây là địa bàn của ai không? Đắc tội với ông chủ chúng tao, mày muốn chết khó coi bao nhiêu khó coi bấy nhiêu!”

Ngũ Tư Dân do dự, nhỏ giọng nói với Đỗ Vân Hiên, “Thiết kế Đỗ, chúng ta không thể trêu vào loại người ở chỗ này, chúng ta có nên ra ngoài trước, sau đó báo án không?”

Dư Tiêm Tiêm khóc lên cầu xin, “Đừng bỏ lại tôi, cầu xin anh, thiết kế Đỗ! Tôi phá hỏng việc ở nightclub, chỉ cần các anh bước ra, họ sẽ đánh chết tôi!”

“Chúng ta đi.” Đỗ Vân Hiên một tay kéo nữ trợ lí đã khóc đến hỗn loạn, cả người phát run đi ra ngoài.

Má mì ngăn bọn họ lại, sau đó gân cổ hét lên, “Có người phá rối! Có người phá rối!”

◇ ◆ ◇

Ở Thiên Đường mỹ lệ, trong một bao sương lớn khác chung tầng, đang nhiệt tình đón tiếp một lão đại đến đây thị sát.

“Hằng ca, chai rượu này của em rất quý đó, vẫn không nỡ uống, chỉ để đợi Hằng ca đến đây.”

“Hằng ca, ăn nho đi.”

“Hằng ca, xì gà.” Tiểu thư quyến rũ nhất nightclub đưa xì gà đến bên miệng Trương Hằng, nũng nịu cầm lấy bật lửa, “Hằng ca, em giúp anh châm lửa.”

Trương Hằng vắt chân ngồi trên sô pha, ngậm xì gà, mập mờ nói, “Trần Bình, tiểu tử cậu có tiến bộ. Nightclub này giao cho cậu quản lí cũng không tệ.”

“Hằng ca quá khen!” Trần Bình, quản lí nightclub Thiên Đường mỹ lệ bình thường là nhân vật nói một thì không ai dám nói hai, giờ phút này cười đến nịnh nọt, “Em nào dám, còn không phải học hỏi được một góc móng tay của Hằng ca sao. Bình thường em vẫn nói cùng các anh em, đời này em bội phục nhất chính là Hằng ca. Có bản lĩnh, lại rất nghĩa khí, làm người vô cùng hào sảng, đối với anh em cũng tốt. Các người nói có phải không?”

Trần Bình quay đầu.

Một đám tiểu đệ trong nightclub nhao nhao gật đầu

“Đúng vậy! Bình ca lúc nào cũng nói Hằng ca rất lợi hại.”

“Đương nhiên rồi, Hằng ca là ai cơ chứ? Chính là tâm phúc của Sách ca!” =))

“Câm!” Trương Hằng bất mãn nhướn mày, “Các người một đám không biết trên dưới, còn chưa đến lượt các người. Cái gì Sách ca? Sách ca là để các người gọi sao? Gọi Cổ tiên sinh!”

“Đúng đúng! Cổ tiên sinh!”

“Bọn em có thể gọi Hằng ca, cũng đã rất vui rồi.”

Trương Hằng quét mắt nhìn một đám nhốn nháo, lại quay mặt về phía Trần Bình, “Ăn cũng ăn rồi, uống cũng uống rồi. Hằng ca tôi dặn cậu vài câu, gần đây có tổ chức nước ngoài vào đây gây chuyện, quấy rối không ít. Ở đây của cậu tuy chỉ là một chỗ nhỏ, nhưng cẩn thận một chút cho tôi. Nếu không làm tốt mọi chuyện, đừng trách tôi không nể tình anh em. Quy củ Sách ca định ra, cậu hẳn cũng biết.”

“Đã rõ, Hằng ca!” Trần Bình vỗ thùm thụp vào ngực, “Chỗ khác không dám nói, nhưng chỗ này do em tự mình quản lí, lốc xoáy đến đây cũng quật không đổ. Nếu có kẻ dám đến gây chuyện, em thấy một người bóp chết một người, thấy một đôi bóp chết một…”

Còn chưa nói xong, cửa bao sương đã ầm một cái bị đẩy ra.

Một tiểu đệ chạy vào báo cáo, “Bình ca! Có người phá rối!”

Đang khí cái sơn hà vỗ ngực, đã có người nhảy vào không chút khách khí làm mất mặt.

Trương Hằng ngáp một cái, cười lạnh nói, “Xem ra, bảng hiệu của tiểu tử cậu cũng không vang lắm? Không thì, như thế nào lại để người đạp lên cửa chứ? Tôi còn định đề cử cậu với Sách ca, cũng may chưa mở miệng.” =))

Hai má Trần Bình một trận co giật, xoay người đối diện với một đám tiểu đệ, tức giận đến đỏ mặt tía tai, “Chúng mày điếc hết rồi hả?! Đứng ở đây đợi ăn khuya chắc?! Mau đi theo tao!”

Dẫn một đám tiểu đệ đi ra ngoài, hùng hổ vây cứng ba người Đỗ Vân Hiên lại trên hành lang.

“Còn muốn chạy?”

Nhóm nam nhân hắc đạo tựa như hung thần ác sát vậy quanh đám người Đỗ Vân Hiên.

Trần Bình lôi Dư Tiêm Tiêm sang, nâng tay tát một cái vang dội, “Con điếm!”

Đỗ Vân Hiên bị hai tên tiểu đệ bắt lấy hai tay vặn ngược lại, đưa đến trước mặt Trần Bình đang nổi điên, “Lão đại, chính là tiểu tử này phá rối! Xử lí thế nào đây?”

Trần Bình ngoan độc nheo lại hai mắt, “Dám phá rối ở địa bàn Trần Bình tao, tiểu tử mày có gan đấy. A? Dáng vẻ cũng không tệ nha…” Giơ tay nắm lấy cái cằm quật cường của Đỗ Vân Hiên.

“Đừng chạm vào tôi!” Đỗ Vân Hiên rống giận.

Trương Hằng từ trong bao sương tả ủng hữu ôm đi ra, nhìn một đám người bu lại ở cổng lớn.

Không cần hỏi cũng biết mấy tên phá rối đã bị bắt lại.

Nay Trương Hằng đã là một lão đại chân chính, sẽ không hỏi đến những việc cụ thể lặt vặt ở những địa bàn nhỏ, cùng đi ra chỉ vì muốn quan sát một chút năng lực xử lí mọi chuyện của tiểu tử Trần Bình.

Hắn ngáp một cái đầy mùi rượu, đứng ở sau đám người biếng nhác chờ xem kịch vui.

Đúng lúc này, lại nghe thấy một tiếng, “Đừng chạm vào tôi!”

Cái tiếng ‘Đừng chạm vào tôi!’ này, hắn đã không chỉ nghe thấy một lần, trong trẻo, dễ nghe, lại mang theo kịch liệt phản kháng, tràn ngập phẫn nộ lẫn khinh thường, khó có thể tin nổi mà kích phát dục vọng chinh phục của đàn ông.

Lúc trước Sách ca bắt người nào đó lại trong tay, thường xuyên diễn ra tiết mục phản kháng rồi lại trấn áp, người nọ kêu “Đừng chạm vào tôi!” “Đừng chạm vào tôi!”, kết quả mỗi lần đến cuối cùng đều bị Sách ca ‘chạm’ đến thực sự triệt để.

Đây đây đây đây.. không phải là giọng nói của thiết kế sư tâm can bảo bối của Sách ca sao?!

“Bố mày muốn chạm! Oắt con, đêm nay cưng ngoan ngoãn chơi đùa cùng các anh em đi!” Tiếng cười tàn nhẫn tà ác của Trần Bình lại quanh quẩn trước cửa, “Kéo nó đến vũ đài trong đại sảnh, chúng ta cùng vui vẻ!”

Trương Hằng đột nhiên phát run, rượu ngon vừa uống xong toàn bộ đều hóa thành mồ hôi lạnh từ cột sống túa ra.

Một phen đẩy ra hai tiểu thư hồng bài đang đỡ mình, Trương Hằng bước lên tách đám người ra, hét lớn một tiếng “Dừng tay!”

Trần Bình sửng sốt, nhanh chóng rặn cười, “Hằng ca, sao lại phiền anh đi ra…”

“Hằng mẹ mày chứ ca! Gọi Trương tiên sinh!” Trương Hằng chỉ ra một ngón tay sang bên trái, “Đây là có chuyện gì?”

“Cha cô ta thiếu nợ cờ bạc, đã ký hợp đồng làm việc với nightclub. Thằng nhãi này có lẽ quen biết cô ta, muốn đem nó đi…”

“Mang thì mang đi, vây quanh người ta làm cái gì?”

Trần Bình lần này là thực sự sửng sốt.

Hằng ca đại nhân à, không phải anh thực sự uống say rồi chứ? Đương nhiên không thể cho tụi nó mang đi a!

“Hằng ca, cô ta thiếu…”

“Cha thua bạc, bắt con gái người ta làm gì? Các người quả thực điên rồi! Bất trị!” Trương Hằng thẳng tay chọc một phát lên mặt Trần Bình, thiếu chút nữa chọc gãy mũi hắn, cực kì nghiêm trọng nói, “Tao nói bao nhiêu lần rồi? Không được làm chuyện thương thiên hại lý! Mẹ mày không nghe sao!”

Bỗng nhiên quay ngoắt lại, ánh mắt thiếu chút nữa có thể ăn thịt người trừng hai tiểu đệ đang ngu người nắm Đỗ Vân Hiên.

“Nắm người ta làm gì? Buông tay !”

Hai tiểu đệ kia sợ tới mức lỏng tay ra.

Đỗ Vân Hiên rốt cuộc được tự do, cúi đầu chậm rãi xoa bóp bả vai bị kéo phát đau.

“Thiết kế Đỗ, anh không sao chứ.” Trương Hằng nhanh chóng đi lại, trái ngược với thái độ dữ tợn đối với Trần Bình, lần này cười đến vô cùng cẩn thận, “Thực sự xin lỗi, đây là nơi sinh ý của đàn em tôi, một đám dế chũi không biết phép tắc, tôi sẽ phạt họ thật nặng để anh hả giận.”

Bọn Trần Bình chưa từng thấy nét mặt tươi cười xán lạn không bì được như vậy của Hằng ca, cằm thiếu chút nữa rơi xuống đất.

Trong lòng Đỗ Vân Hiên thở phào một hơi.

Anh biết, chính mình đang ở trên địa bàn của Cổ Sách.

“Đồng sự của tôi, có thể đưa đi không ?” Đỗ Vân Hiên thản nhiên hỏi.

“Tuyệt đối không thành vấn đề !”

“Giấy nợ…”

“Lập tức xé ! Tôi cam đoan từ nay về sau tuyệt đối không có ai tìm cô ấy quấy rối !”

“Ừ.” Đỗ Vân Hiên khẽ gật đầu, “Vậy tôi đi.”

“Tôi lái xe đưa anh.”

“Không cần.”

Dẫn Ngũ Tư Dân đang trợn mắt há mồm cùng với Dư Tiêm Tiêm đầy mặt không dám tin, đi ra khỏi cổng lớn của nightclub.

“Thiết kế Đỗ, đi cẩn thận.” Trương Hằng giống như một kẻ giữ cửa, mỉm cười cung đưa.

Một lúc lâu sau, quay đầu đối mặt với đám người của nightclub, nhất thời chuyển thành bộ dáng ăn thịt người, quát đến rung trời, “Các người muốn chết thì tự đi mà chết, đừng liên lụy đến ông đây ! Người kia là người bọn bây có thể đụng vào sao ?”

Đám người Trần Bình bị mắng đến đồng loạt rụt cổ.

Đợi Trương Hằng mắng hết một lượt, lửa giận nhỏ hơn, Trần Bình mới dám đến gần, rón rén hỏi, “Hằng ca, vị vừa rồi chẳng lẽ cũng là tâm phúc của Sách ca sao ?”

“Mẹ mày mới là tâm phúc của Sách ca !” Trương Hằng hung tợn đá hắn một cái, “Không nên hỏi thì đừng hỏi, dù sao về sau nhìn thấy y thì mày tự gắn đuôi đi. Người này mày không thể trêu vào !”

Thiết kế Đỗ, chính là nhân vật lợi hại có thể vạch một dao trên mặt Sách ca mà vẫn sống dễ chịu đó !

Vị nhân huynh này, trên đời này còn có ai có gan chọc vào a !

Quyển 2 - Chương 7

Sau khi Đỗ Vân Hiên rời khỏi nightclub liền cùng Ngũ Tư Dân chỉ nghĩ cũng đã sợ muốn chết mỗi người một ngả. Anh mở cửa chiếc Regal của mình, hỏi địa chỉ nhà Dư Tiêm Tiêm, đưa nữ trợ lí run rẩy như lá vàng trước gió về nhà.

Đưa Dư Tiêm Tiêm về nhà, không để ý gì đến thiên ân vạn tạ hợp tình hợp lí của cô, Đỗ Vân Hiên lái xe trở về chung cư của mình.

Tuy rằng cũng coi như anh hùng cứu mỹ nhân, nhưng Đỗ Vân Hiên không có quá nhiều cảm xúc. Anh chỉ làm chuyện mà mọi người ai cũng sẽ làm, hơn nữa trong lòng cũng không thoải mái, đến nightclub cũng vì thiết kế, kết quả không tìm được linh cảm lại rước đến một đống phiền toái.

Vì bù lại thời gian lãng phí ở nightclub, Đỗ Vân Hiên tiếp tục tăng ca, chung cư anh mua đương nhiên không xa hoa được như biệt thự của Cổ Sách, cũng không có thư phòng riêng biệt. Dưới ánh đèn cúi đầu phác họa, Đỗ Vân Hiên có chút nhớ đến… bộ dụng cụ chuyên nghiệp trong thư phòng ở biệt thự của Cổ Sách.

Đồng hồ gõ liên tục mười hai tiếng, Đỗ Vân Hiên mới xoa xoa mắt ngẩng đầu lên, vẫn vùi đầu vào làm việc, thắt lưng đã cứng ngắc tê mỏi, anh chậm rãi đứng lên, lấy tay ấn ấn thắt lưng vài cái, mới tắm rửa rồi đi ngủ.

Vốn tưởng rằng thiếu con sói xám đè lên ngực, chất lượng giấc ngủ sẽ tốt hơn những ngày trước, hóa ra lại không phải như vậy. Cả đêm Đỗ Vân Hiên gặp phải ác mộng, mơ mình không ngừng trượt chân trên mặt đường kết băng, đứng lên, lại trượt… Đứng lên, lại trượt chân một lần nữa…

Nếu có thân mình dễ chịu ấm áp của Cổ Sách làm chăn bông, có lẽ không gặp phải giấc mơ lạnh lẽo như vậy.

“Tỉnh rồi?”

Đỗ Vân Hiên mở to mắt, thấy gương mặt nam tính trên đỉnh đầu, ánh mắt mơ hồ có chút mệt mỏi, thế nhưng vẫn như cũ rất có thần.

“Lại thức cả đêm?” Đỗ Vân Hiên thuận miệng hỏi một câu, không đợi nam nhân trả lời, bước xuống giường đi vào phòng tắm rửa mặt.

Vừa bước ra ngoài, đã ngửi thấy hương vị mê người khiến người ta chảy nước miếng.

Bánh rán hành vừa rán xong đặt trên bàn ăn, bên cạnh còn có một ly sữa đậu nành lớn còn bốc khói, Đỗ Vân Hiên giữa không trung chạm đến ánh mắt của Cổ Sách, do dự một lúc liền đến ngồi xuống trước bàn ăn.

“Anh thực sự từng thi chứng chỉ đầu bếp?”

“Có thi, nhưng không lấy bằng.”

Đỗ Vân Hiên nhã nhặn xé bánh rán hành thơm ngào ngạt, “Tại sao?”

“Tôi xiên giám khảo.” Cổ Sách nhẹ nhàng bâng quơ cười cười, “Lão nói nếu tôi muốn lấy được chứng chỉ đầu bếp thì phải đút tiền, vừa lúc tôi không có tiền, trong tay lại có một con dao. Hương vị thế nào?”

Rất ngon.

Trong lòng Đỗ Vân Hiên thầm trả lời, nhưng lại giấu trong cổ họng, không có nói ra. Ăn xong nửa cái bánh rán hành, anh lau sạch tay mới cầm lấy sữa đậu nành chậm rãi uống.

Cổ Sách một tay chống lên bàn ăn, nâng cằm, thưởng thức tướng ăn được giáo dưỡng vô cùng tốt của anh, đột nhiên hỏi, “Nightclub chơi có vui không?”

Trong lòng Đỗ Vân Hiên lộp độp một chút.

“Tôi đến nightclub là vì muốn tìm linh cảm thiết kế. Đối với gợi cảm và đường nét trên cơ thể, tôi không đủ thấu triệt.” Anh cân nhắc từng câu từng chữ giải thích.

“Không trách em được, là lỗi của tôi.”

Nghe hắn nói vậy, Đỗ Vân Hiên kinh ngạc nâng mi.

Nụ cười Cổ Sách mang theo thâm ý khác, “Có thể thấy tôi dạy dỗ em vẫn chưa đủ hiệu quả, ừm…. gợi cảm và đường nét cơ thể.”

Đỗ Vân Hiên thấy hắn dựa sát lại đây, bàn tay cầm cốc thủy tinh run lên. Cổ Sách nhấc cái ly khỏi tay anh, ngón tay thon dài chọc chọc lên mũi Đỗ Vân Hiên, “Ăn uống no đủ lại muốn đập ly? Vậy không được nha.”

Đỗ Vân Hiên nhìn bóng lưng của hắn biến mất trong nhà bếp, mới nhẹ nhàng thở ra một hơi.

Cũng may, chỉ là sợ bóng sợ gió.

◇ ◆ ◇

Vừa đến đá quý Lea, Ngũ Tiểu Lệ đã bước đến đầu tiên báo lại những tin tức quan trọng.

Chuyện thứ nhất, là Dư Tiêm Tiêm biến mất nhiều ngày đã đi làm trở lại, gầy đi không ít. Phỏng chừng là tên Mitsuishi Yamato biến thái quấy rối tình dục kia đã bị đuổi việc, người bị hại sau khi ổn định cảm xúc rốt cuộc đã xốc lại được tinh thần.

Chuyện thứ hai là hình như thiết kế Ngũ bị bệnh, bà xã của ông gọi điện đến xin nghỉ bệnh cho ông, đúng lúc Ngũ Tiểu Lệ tiếp điện thoại. Càng đúng lúc là, thiết kế Trác lúc nào cũng mi phi sắc vũ [mặt tươi như hoa] cũng cùng lúc bị bệnh.

Chuyện thứ ba là người thầm ngưỡng mộ Đỗ Vân Hiên lại gửi đến bách hợp tuyết hạ nhĩ lan thơm nức sang quý mê người, Ngũ Tiểu Lệ đã tìm riêng một cái lọ cắm hoa đặt vào phòng thiết kế cho Đỗ Vân Hiên.

Chuyện thứ tư…

“Đúng rồi, giám đốc mời anh đến phòng giám đốc một chuyến.”

Tiểu trợ lý khả ái không phân rõ mọi chuyện nặng nhẹ thong thả cấp bách, cứ vậy nói hết chuyện tào lao trong công ty xong mới nói đến công tác nghiêm túc.

Đỗ Vân Hiên nhanh chóng đến văn phòng giám đốc, trên đường đi gặp được Dư Tiêm Tiêm đã tẩy đi lớp trang điểm dày dậm, một lần nữa mặc vào trang phục công sở. Đỗ Vân Hiên không muốn nói nhiều với cô, gật đầu rồi đi tiếp.

“Thiết kế Đỗ, tôi luôn biết cậu sẽ có một ngày như vậy.” Trong phòng giám đốc, Trương Lam cười đến thực sự sảng khoái, vỗ vỗ bả vai Đỗ Vân Hiên ý nói anh ngồi xuống, “Thiết kế của cậu thực sự xuất sắc, được khách hàng VIP chú ý đến là chuyện sớm muộn. Nghe nói hai ngày này có không ít khách hàng muốn hẹn gặp cậu.”

“Tôi cũng không ngờ đến.”

“Đây là chuyện tốt.” Trương Lam mở hộp xì gà ra đưa một cái qua, Đỗ Vân Hiên lắc đầu, Trương Lam tự mình lấy ra một thanh, kẹp giữa ngón tay trầm ngâm một lát, “Có điều, tôi muốn cậu tạm thời dời những cuộc hẹn đó lại.”

Đỗ Vân Hiên sửng sốt một lúc, lộ ra biểu tình có chút đăm chiêu.

“Khách hàng VIP rất quan trọng. Thế nhưng đối với một thiết kế sư mà nói, quan trọng nhất vẫn là cuộc thi thiết kế trang sức Ngụy Lai. Nếu cậu có thể tham dự, thậm chí đoạt giải trong cuộc thi, khi đó cậu sẽ ưu phiền vì khách VIP quá nhiều ấy. Tôi hi vọng cậu sẽ dùng toàn lực ứng phó để hoàn thành đề tài của Lea tiên sinh.”

Điều Trương Lam nói Đỗ Vân Hiên cũng đoán được. Anh suy xét một lúc, rất đồng ý với cách nói của giám đốc. Tham quá thì ăn không được, muốn đi xa hơn trên con đường thiết kế, quả thực không thể quá nông nổi.

Đồng thời ứng phó với khách hàng VIP lẫn đề tài thiết kế, thiết kế ra mấy thứ không ra gì không bằng chuyên tâm chú ý để cho ra một món đồ cao cấp.

Phát hiện Đỗ Vân Hiên dễ dàng chấp nhận đề nghị của mình, Trương Lam có vẻ rất cao hứng.

“Thiết kế Đỗ à, cậu cùng với những thanh niên khác không giống nhau, cậu có nội tâm rất sâu sắc lại an tĩnh. Loại khí chất đặc biệt này của cậu khiến người bên cạnh cậu cảm thấy rất thoải mái.”

“Giám đốc quá khen.” Đỗ Vân Hiên nói xong câu đó liền đứng lên muốn cáo từ trở về làm việc.

“Đừng đi vội vậy.” Trương Lam lại vỗ vỗ bờ vai anh, ôn hòa nói, “Có người muốn gặp cậu.”

Đỗ Vân Hiên khó hiểu nhìn Trương Lam, sau đó nghe thấy tiếng xoay mở cửa phòng.

Anh quay đầu lại, vừa lúc thấy chủ tịch phong độ bước vào.

“Lea tiên sinh, thiết kế Đỗ đã chờ ở đây rồi.”

“Cám ơn, Warren.” Randy Lea gọi tên tiếng Anh của Trương Lam.

Trương Lam gật đầu cười cười, chủ động nhường lại văn phòng của mình, biến mất ở ngoài cửa.

Cửa phòng làm việc lại bị đóng lại.

“Đã lâu không gặp, thiết kế Đỗ.” Vị chủ tịch đứng trước mặt Đỗ Vân Hiên, thân mật mỉm cười.

“Hai ngày trước chúng ta vừa gặp nhau, Lea tiên sinh.”

Nam nhân tràn ngập khí chất quý tộc trên người không bởi vì Đỗ Vân Hiên nói trắng ra mà lộ ra bất cứ vẻ mặt khó chịu gì, tiếp tục bình thản cười, “Trung Quốc có câu, một ngày không thấy, như cách ba thu. Nhất là đối với những gì chờ mong đã lâu, tôi là nói đến thiết kế của cậu.”

“Ngài muốn gặp tôi có chuyện gì, Lea tiên sinh? Nếu không có gì quan trọng, tôi…”

“Có chuyện quan trọng.” Lea ấn vai anh xuống, ý bảo anh ngồi trở lại sô pha.

Đỗ Vân Hiên thầm ngạc nhiên. Người đàn ông thoạt nhìn nho nhã này, lực đạo trên tay cùng với ấn tượng y cho người khác thấy hoàn toàn không cùng một cấp bậc. Động tác của Lea tràn ngập kỹ thuật, nhìn không ra một chút bạo lực nào, thế nhưng Đỗ Vân Hiên bị y nhấn một cái như vậy, còn chưa kịp định thần đã bị ấn ngồi xuống sô pha.

Randy khoanh hai tay trước ngực, mông kề lên bàn trà, đối mặt với Đỗ Vân Hiên đang ngồi trên sô pha.

Đường đường là một chủ tịch lại bày ra tư thế không đủ nho nhã như vậy, thế nhưng Randy Lea lại làm đến tiêu sái mà điển trai, cỗ ưu nhã kia phảng phất đã khảm trong xương cốt y, bất kể làm động tác thế nào cũng không thấy thô lỗ. Một thân tây trang thủ công của Ý, cho dù gác chân trên bàn trà vẫn đủ để người ta chụp áp phích treo giữa đường lớn.

“Lần trước khi gặp mặt, tôi có nói vài chuyện khiến cậu kinh ngạc. Kỳ thực sau đó nghĩ lại, chính bản thân tôi cũng cảm thấy kinh ngạc, vậy mà tôi lại dễ dàng mang những chuyện khiến người ta kinh sợ nói ra như chuyện gia đình ngày thường. Thiết kế Đỗ, mong cậu tin rằng bình thường tôi không có như vậy. Có lẽ vì cậu có quá nhiều điểm tương đồng với em họ tôi, cho nên tôi nhịn không được nói ra chuyện này với cậu. Có điều, cho tới bây giờ, tôi vẫn nghĩ rằng cậu là một người đáng tin tưởng để tâm sự.”

Đỗ Vân Hiên trầm ngâm.

“Nếu ý của ngài là muốn tôi giữ bí mật, vậy từ giờ trở đi, chuyện ngày đó chúng ta nói với nhau, tôi sẽ không nhắc tới với bất cứ ai khác.”

Sở dĩ nói ‘từ giờ trở đi’ là bởi vì anh đã nói với Cổ Sách một chút.

Đỗ Vân Hiên vốn dĩ không phải kẻ lắm mồm, anh cũng rất ngạc nhiên bản thân mình sáng hôm đó bỗng nhiên có một chút xúc động muốn chia sẻ chuyện mình nghe được với Cổ Sách.

Chẳng lẽ là bởi vì Cổ Sách nấu ăn thực sự quá tuyệt vời?

Cảnh Cổ Sách trần trụi đeo tạp dề ngồi ở trên giường bỗng nhiên hiện lên trong đầu tựa như một bức họa lịch sử.

Thực sự gợi cảm muốn chết.

Đỗ Vân Hiên trong lòng thầm kêu một tiếng cứu mạng, khống chế những ý nghĩ hỗn loạn của mình. Gần đây bị cái đề tài thiết kế quỷ dị kia quấy nhiễu, cả ngày nghĩ xem phải như thế nào mới thể hiện được sự gợi cảm, vậy mà lúc nào cũng nghĩ đến Cổ Sách.

“Đối với chuyện cậu sẽ giữ bí mật, tôi rất cảm kích.” Lea tiên sinh đánh giá trên dưới Đỗ Vân Hiên, “Thân thể cậu tốt hơn chút nào không?”

“Không có việc gì, ngày đó chỉ là bất chợt thấy không khỏe.”

Nhớ tới hôm đó nôn đến thiên hôn địa ám, sau đó bị người đàn ông trước mắt cởi tây trang lẫn sơ mi, vuốt ve nửa ngày, trên mặt Đỗ Vân Hiên lộ ra một tia quẫn bách.

Ánh mắt mất tự nhiên nhìn xuống chân dưới bàn trà.

Cho nên mới không ý thức được người đàn ông kia đảo mắt qua hầu kết của mình, nhìn đến dấu răng đánh dấu sở hữu rất mờ trên đó, con mắt thâm thúy của Randy Lea bỗng nhiên nheo lại một chút, nháy mắt khôi phục như thường.

“Tôi còn rất nhiều việc phải làm, nếu…”

“Đang muốn cùng cậu thảo luận về đề tài thiết kế.”

“Thiết kế?” Nghe thấy có liên quan đến công việc, Đỗ Vân Hiên vừa định nâng mông lên lại một lần nữa ngồi trở lại sô pha.

“Tôi đã xem xét lại tình huống của Alexa một chút, căn cứ theo tình huống hiện tại của em ấy, tôi muốn điều chỉnh một chút trên thiết kế.”

Đỗ Vân Hiên gật gật đầu, quả thật cần phải điều chỉnh, yêu cầu thiết kế ban đầu quá cực đoan, vừa có dương v*t giả đâm vào sâu trong cơ thể, lại còn có vật bao quanh thắt lưng và bộ vị nam tính trọng yếu có núm để siết chặt lại, còn cả kẹp nhũ kết cấu như hàm cá sấu…

Em họ của Lea tiên sinh nhận món lễ vật này, cho dù y bị cuồng ngược, trên tâm lý chịu được, thân thể cũng chưa chắc đã chịu nổi.

Lỡ may tai nạn chết người cũng không vui vẻ gì.

“Nếu giảm bớt một chút…”

“Không…” Lea tiên sinh mỉm cười ngắt lời Đỗ Vân Hiên, nói “Là tăng thêm.”

“Tăng thêm?”

“Đúng vậy, tôi muốn tăng thêm mấy thứ. Đây là quà tặng em họ Alexa thân ái của tôi, tôi hi vọng nó phải thật hoàn chỉnh, trọn vẹn một bộ. Chỉ có nửa người dưới và hai điểm trước ngực là chưa đủ. Tôi mong tất cả những bộ phận xinh đẹp trên người em ấy đều được ‘săn sóc thật tốt.”

Ánh mắt y ôn hòa vô hại.

Nhưng Đỗ Vân Hiên đối diện với y, đáy lòng lại dâng lên một loại cảm giác sởn tóc gáy không thể giải thích được.

Chỉ là vì bị tinh thần chuyên nghiệp của một nhà thiết kế đá quý đốc thúc, Đỗ Vân Hiên vẫn không có khả năng vì ý muốn sửa chữa của khách hàng không hợp với ý mình mà đứng lên tùy hứng bỏ đi.

Đỗ Vân Hiên ho nhẹ một tiếng, “Tôi không rõ ý ‘săn sóc thật tốt’ của ngài là ý gì, Lea tiên sinh.”

“Cậu thật sự rất thanh thuần, thiết kế Đỗ. Xin lỗi, là tôi không giải thích rõ ràng, tôi vốn dĩ nghĩ rằng cậu có một tình nhân nhiệt tình như vậy, trên phương diện này kiến thức sẽ rộng rãi hơn so với nhóm thiết kế Vạn rất truyền thống.” Nam nhân nâng khóe môi, “Nói thẳng ra, là tôi muốn thêm khóa miệng, vòng cổ…”

Ánh mắt một lần nữa lướt qua cổ Đỗ Vân Hiên.

“… Và cả, châm.”

“Châm?”

“dương v*t châm, chính là thứ đồ đâm vào niệu đạo. Tôi tin cậu có thể thiết kế nó mỹ lệ mê người tựa như nhành hoa tươi cắm vào lọ. Vật bén nhọn cắm vào chỗ đàn ông tiểu tiện sẽ sinh ra cảm giác đau đớn, thế nhưng khi ở trên giường, đau đớn sẽ hòa trộn với khoái cảm, không phải sao? Có lẽ, về sau cậu cũng có thể thử một chút, thiết kế Đỗ.”

Cho dù biết người trước mặt là chủ tịch đồng thời là khách hàng trọng yếu nhất, Đỗ Vân Hiên vẫn nhịn không được lạnh lùng liếc mắt nhìn y, “Lea tiên sinh, tôi không thích đem công việc thiết kế lẫn lộn với chuyện riêng của tôi.”

“Thực xin lỗi, tôi đã mạo phạm.”

Chủ tịch rất có phong độ mà nói xin lỗi.

“Như đã nói ở trên, chính là việc tôi muốn sửa lại yêu cầu thiết kế lần này, ba vị thiết kế kia cũng sẽ nhận được thông báo, có điều họ sẽ nhận được văn bản trình bày từ đặc trợ mới của tôi. Về phần cậu, thiết kế Đỗ, nếu đã định cùng nhau gặp mặt vậy tôi vẫn nên tự mình nói với cậu. Hi vọng cậu hiểu rõ, trong bốn nhà thiết kế, tôi đối với cậu là mong chờ nhiều nhất.” Lea tiên sinh nói xong, lộ ra nụ cười ý vị thâm trường.

Trở lại phòng thiết kế, Đỗ Vân Hiên vẫn cảm nhận được dư âm của hàn ý còn lại sau lưng.

Nói chuyện trực tiếp với chủ tịch, áp lực vẫn quá lớn. Đặc biệt khi nội dung cuộc trò chuyện lại có nhiều đề tài không phù hợp với trẻ em thế này.

dương v*t châm…

Đỗ Vân Hiên chỉ nghĩ qua thôi đã thấy đau, vị Alexa thiếu gia kia quả nhiên không phải người phàm, có lẽ cũng chỉ có Randy Lea có thường thức độc đáo như vậy mới có thể cùng nhau.

Anh chỉnh đèn trên bàn thiết kế sáng hơn, chóp mũi bỗng ngửi thấy mùi hương thấm vào tận gan ruột.

Ngũ Tiểu Lệ tự ý cắm bách hợp tuyết hạ nhĩ lan vào trong bình đặt ở một góc bàn thiết kế, dưới ngọn đèn, cánh hoa tuyết trắng mềm mại nở ra, điềm đạm đáng yêu như thế, khiến người ta cảm giác vươn tay ngắt hoa thực sự là một tội lỗi không thể tha thứ.

Hoa lần trước Cổ Sách đưa đến, Đỗ Vân Hiên đều không chút do dự mà ném thẳng vào sọt rác.

Còn bây giờ… Tạm thời để nó thanh lọc không khí cũng được.

Không để ý tới lọ hoa nữa, Đỗ Vân Hiên tiếp tục tập trung tinh thần vào thiết kế, sau vài lần gặp phải khó khăn, Đỗ Vân Hiên bắt đầu nghĩ có lẽ phương hướng ban đầu của mình đã đi sai, anh chọn bộ phận khó khăn nhất ở nửa người dưới, hoàn toàn chính là phần khó bắt tay vào nhất.

Có lẽ bắt đầu từ những phần bên ngoài của thiết kế sẽ khá hơn.

Hai lựa chọn là dương v*t châm và kẹp nhũ, Đỗ Vân Hiên theo bản năng mà tránh xa. Chọn đến chọn đi, rốt cuộc vẫn chọn đối mặt với vòng đeo ở cổ ít áp lực hơn một chút.

Anh một lần nữa trải một tờ giấy trắng lên mặt bàn, cầm bút máy bắt đầu sột soạt phác họa…Lần này có lẽ đã tìm đúng điểm để bắt đầu, một ngày qua đi kết quả cũng không tệ lắm, Đỗ Vân Hiên phác thảo ra bốn năm bản vẽ vòng cổ, có kiểu cố định, cũng có kiểu nửa phong kín, những hoa văn bên mép đại khái cũng đã thành hình.

Mỗi lần có tiến triển trong công việc, Đỗ Vân Hiên đều sinh ra một loại cảm giác hơi hơi hưng phấn tựa như đang dần hình thành nên một sinh mệnh mới trong tác phẩm, hôm nay cũng không ngoại lệ, anh nôn nóng muốn có được khoái cảm khi vuốt ve những đường nét này.

Sau khi tan tầm, anh không trở lại chung cư mà trực tiếp lái Regal đến biệt thự của Cổ Sách, nếu muốn chế tác ra một hàng mẫu đơn giản, chỉ ở nơi đó mới có những dụng cụ thuận lợi.

Không biết Cổ Sách có phải cố tình dùng bộ dụng cụ này để dụ dỗ anh hay không, cho nên mới hạ nghiêm lệnh không cho chuyển những thứ này về chung cư, chỉ có thể dùng trong biệt thự.

Một chiêu này thực sự dùng được….

Bận rộn trong thư phòng chừng mười phút, bỗng nhiên có người ấn chuông cửa.

Đỗ Vân Hiên cảm thấy kì lạ.

Cổ Sách chưa bao giờ ấn chuông cửa, nam nhân này có bản lĩnh quỷ dị, tựa như cho dù đến bất cứ đâu cũng sẽ không gặp phải trở ngại, toàn bộ tường cửa gì đó đều phải cúi đầu trước tên đế vương hắc ám này.

Chung cư của Đỗ Vân Hiên đã đổi khóa hơn hai mươi lần, thế nhưng chỉ cần Cổ Sách muốn, tùy thời đều có thể vô thanh vô tức xuất hiện bên trong. Sau rất nhiều lần nửa tỉnh nửa mê bị Cổ Sách lẻn vào xâm phạm kịch liệt, Đỗ Vân Hiên rốt cuộc đã có được nhận thức rõ ràng – tất cả các loại khóa trên đời này đối với Cổ Sách đều chỉ là thứ trang sức vô dụng.

Đỗ Vân Hiên mở cửa, phát hiện người tới quả nhiên không phải Cổ Sách mà là một bồi bàn mặc đồng phục của nhà hàng cùng một bàn đồ ăn vẫn đang nóng hầm hập.

Hẳn là nhà hàng Cổ Sách vẫn thường gọi bên ngoài, bồi bàn nhìn qua có chút quen mắt, không cần Đỗ Vân Hiên mở miệng đã nhanh chân nhanh tay dọn thức ăn còn nóng đến nhà ăn, đến cả khăn ăn đẹp mắt cũng được bày ra tươm tất.

Một màn này có chút quỷ dị, thực ra nói trắng ra rất đơn giản, biệt thự của đế vương hắc ám không phải ai cũng có thể tùy tiện tiến vào, nhìn qua u tĩnh không người kỳ thật bảo an bố trí trong ngoài ba tầng.

Đỗ Vân Hiên ở đây vừa dùng khóa mở ra cổng lớn, bên kia đàn em phụ trách bảo an của biệt thự đã thông báo cho Cổ Sách.

Cổ lão đại nhật lý vạn ky, cũng không thể không suy nghĩ đến cái bụng của Gấu Nhỏ yêu dấu của hắn một chút.

Nhật lý vạn ky: (日理万机): chỉ việc Đế vương ngày xưa xử lý muôn vàn chính sự, chăm chỉ đến cực điểm. Hay hàm ý người làm chủ một quốc gia có bao nhiêu công việc quan trọng cần phải giải quyết.

Đỗ Vân Hiên chỉ khi say mê đắm chìm trong công tác mới có thể chủ động đi tới biệt thự, mà khi anh đã bắt đầu làm việc chắc chắn sẽ mất ăn mất ngủ, Cổ Sách đối với chuyện này cực kì rõ ràng.

“Không phải canh trúc sênh vân nhĩ sao?” Đỗ Vân Hiên ngồi xuống bàn ăn, mở nắp thố nhìn thoáng qua.

“Là canh đỗ trọng đảng sâm nhũ cáp.” Người mang đồ ăn tới cung kính trả lời, sau đó lắm miệng bỏ thêm một câu giải thích, “Canh này bổ thận, hiệu quả rất tốt.”

Đỗ Vân Hiên đang đưa muỗng tới bên môi, đột nhiên dừng động tác lại.

Chuyển qua cầm lấy đôi đũa, yên lặng bới cơm.

Sau bữa cơm tự nhiên sẽ có người thu dọn bát đũa khiến nhà ăn trở lại vẻ sạch sẽ ngăn nắp. Đỗ Vân Hiên lập tức trở lại thư phòng, tiếc tục thao tác trên bộ dụng cụ anh đã dùng đến cực kì thuận tay.

Hàng mẫu lần đầu tiên, anh định dùng nguyên tố bình thường nhất là bạc, đặt bạc vào trong bát kim loại rồi dùng máy để hóa lỏng nó, đổ vào khuôn đã đúc sẵn để thành hình.

Dựa theo sơ đồ phác thảo thiết kế làm ra vài cái vòng cổ đã là nửa đêm, Đỗ Vân Hiên bị cảm giác hưng phấn khi làm việc chống đỡ, lại bắt đầu mài một lượt, đại khái tạo hình hoa văn. Vốn muốn làm cho hoa văn tinh tế hơn, thế nhưng thực sự đã rất mệt mỏi, hơn nữa đây chỉ là hàng mẫu, làm tỉ mỉ hơn tạm gác qua một bên cũng được.

Đỗ Vân Hiên đặt vòng cổ lại trong thư phòng, vội vàng tắm rửa một cái rồi ngã hẳn lên giường, cơ hồ vừa đặt đầu xuống đã thiếp đi.

Thời điểm bị Cổ Sách lay tỉnh, mở mắt liền hoảng sợ.

Ngọn đèn đủ mọi màu sắc lay động trong tầm nhìn, âm nhạc nổi bật yêu mị truyền vào trong tai khiến anh nháy mắt nghĩ rằng mình đang ở trong mộng cảnh, thế nhưng người đàn ông trước mắt tràn ngập khí chất bá chủ, hơn nữa lại điển trai đến khó có thể tin được, hình như cũng quá chân thật rồi.

Trần nhà trên đỉnh đầu được chạm trổ tinh tế, bức tranh với những màu sắc rực rỡ miêu tả đủ các tư thế giao hợp của nhân loại khiến người ta mặt đỏ tim đập.

Đỗ Vân Hiên vẫn còn buồn ngủ hỏi, “Tôi ở đâu?”

“Nightclub.”

Thiết kế sư vẫn còn chưa tỉnh ngủ, mắt không có trong veo sắc bén như ngày thường, bộ dáng phản ứng chậm chạp vô cùng khả ái, một lúc sau anh rốt cuộc tỉnh táo lại, hơn nữa tinh thần đều tràn ngập đề phòng.

Hiểu rõ chuyện ngày đó tự tiện đến nightclub vẫn bị Cổ lão đại cuồng độc chiếm dục này ghi tạc trong lòng.

Đỗ Vân Hiên ngồi dậy mới phát hiện vừa rồi mình nằm trên một cái ghế sô pha. Diện tích không gian ở đây rất lớn, hẳn là đại sảnh của nightclub, hơn nữa trang hoàng xa xỉ lại nồng đậm nhục dục này… Chính xác chính là Thiên Đường mỹ lệ mà ngày đó mình đã đến.

Chỉ là ngày đó đến khắp phòng đều là khách nhân, hiện tại ở nơi rộng lớn như vậy lại chỉ có anh và Cổ Sách.

“Anh đưa tôi đến đây làm gì?”

“Em không phải thích nightclub sao? Chồng em đương nhiên muốn đưa em đến để kiến thức một chút.” Cổ Sách chậm rãi nói.

Thấy ánh mắt nam nhân từ trên cao nhìn xuống đánh giá mình, mông Đỗ Vân Hiên theo phản xạ co rút nhanh chóng.

“Nơi này chính là vũ đài trong đại sảnh. Vũ đài của Thiên Đường mỹ lệ tiếng tăm không nhỏ, mỗi đêm ở đây sẽ trình diễn rất nhiều tiết mục… thú vị.”

Bỗng nhiên sinh ra cảm giác bị hẫng.

Đỗ Vân Hiên đang ngồi trên sô pha bị nam nhân không chút cố sức ôm ngang lên, ở giữa không trung chao đảo một chút, lưng cảm giác được có gì đó cứng rắn chống đỡ. Anh phát hiện mình bị đưa lên vũ đại trong đại sảnh nightclub. Đây chính là nơi đèn tập trung chiếu vào nhiều nhất, nhiệt độ từ những cột sáng đánh lên người khiến anh có cảm giác tựa như bị bại lộ trước con mắt thế gian.

Cách đỉnh đầu anh không xa lắm là một chiếc cột thép sáng bóng, nối tiếp vũ đài với trần nhà.

“Tiết mục thường xuyên nhất ở chỗ này chính là múa cột, những chàng trai cô gái xinh đẹp sẽ ở đây vặn vẹo thân thể theo âm nhạc, chậm rãi cởi từng món đồ trên cơ thể mình xuống. Sau đó ở trên chiếc cột này dùng đủ loại tư thế, ma sát bộ vị khêu gợi nhất trên người mình.”

Đỗ Vân Hiên bị nam nhân nắm cổ áo, từ sàn vũ đài kéo lên.

Cổ tay cảm nhận được sự lạnh lẽo của kim loại.

Hai tay bị còng lại, móc lại trên cột tản ra hương vị dâm mỹ.

“Sau lưng tôi đến nightclub tìm linh cảm?” Cổ Sách ấn mạnh anh lên cột, ép đến nỗi anh hô hấp khó khăn, trầm thấp hỏi, “Nếu ngày đó không phải Trương Hằng vừa vặn đến đây thị sát, biết em sẽ có kết cục gì không? Vũ đài này, chính là nơi em bị mấy thằng đàn ông kia chơi đến tắt thở!”

Một câu gầm nhẹ cuối cùng cũng không quá vang dội.

Cường độ ẩn chứa bên trong lại đủ để chấn vỡ tâm phế.

“Nơi không đứng đắn như vậy, em cũng dám vụng trộm tiến vào sau lưng tôi?”

“Kẻ cầm đầu ở nơi không đứng đắn này không phải là anh sao?” Đỗ Vân Hiên bị ép tới phát đau, lỗ tai lại bị quát tới nỗi ù lên, trong mắt nổi lên ngọn lửa phản kháng, “Chính là bởi vì có những kẻ như anh, cho nên mới có nơi vô pháp vô thiên này tồn tại!”

“Chậc chậc, còn dám tranh luận.” Cổ Sách thực sự tức giận bỗng nhiên thấy thú vị nở nụ cười.

Nụ cười vừa tàn lại vừa độc.

Vừa cười, vừa xé bỏ quần áo của Đỗ Vân Hiên.

Đỗ Vân Hiên bị hắn lôi đến trong lúc đang ngủ, chỉ mặc một cái áo ngủ trắng dài đến gối, thắt lưng chỉ có một cái đai bằng vải, quả thực chính là thứ quần áo dễ lột nhất trên đời này.

Đem Đỗ Vân Hiên lột sạch tựa như một anh nhi mới sinh sạch sẽ vô hà, Cổ Sách không lập tức trực đảo Hoàng Long, mà dùng động tác so với những vũ nam thoát y còn gợi cảm hơn chậm rãi cởi quần áo trên người mình.

黄龙 <<Lạc Việt>>

✚[huánglóng] phủ Hoàng Long (đô thành nước Kim thời xưa, nay là huyện Nông An, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc. Sau dùng để chỉ sự hiểm yếu của địch)

Khí quan nam tính cực đại từ trong quần được giải phóng, dường như so với trong ấn tượng còn thô to hơn, gân xanh hiện lên, tà ác mà khủng bố.

Đỗ Vân Hiên nghiêng mặt qua một bên.

Nếu có thể chạy trốn, anh tuyệt đối sẽ chạy, nhưng hiện tại một chút cơ hội cũng không có, thân thể anh trần trụi bị còng lại trên cột giữa vũ đài bị ngọn đèn tụ lại.

Bất an chờ đợi một lúc tựa như bị khổ hình trên tinh thần. Phát hiện Cổ Sách không có lập tức nhào đến như mọi lần, Đỗ Vân Hiên cảm thấy kì quái, chẳng lẽ người này nhảy thoát y đến nghiện rồi sao, còn đang tiếp tục uốn mông lắc eo, anh thật cẩn thận quay đầu thoáng nhìn qua.

Da đầu đột nhiên run lên.

Cổ Sách đang cúi đầu, dùng một sợi dây kì quái quấn lên vật có thể coi như hung khí của hắn, thô nhám quấn quanh vật đã cương lên, từng vòng từng vòng lộ ra, tràn ngập cảm giác lăng nhục.

Cổ Sách làm xong ‘gia cường bản’ côn th*t của mình, chậm rãi tới gần Đỗ Vân Hiên.

Đỗ Vân Hiên rùng mình, ngoài mạnh trong yếu quát lên, “Anh muốn làm gì!”

“Em nói thử xem, bảo bối?”
Tách mở hai chân cố gắng khép lại của Đỗ Vân Hiên.

Dựa vào ưu thế thể lực, dùng tư thế phía sau tiến vào cơ thể, Cổ Sách ấn Đỗ Vân Hiên lên cột, đột nhập huyệt khẩu yếu ớt.

Độ thô bất thường mở rộng niêm mạc đến cực hạn, trong quá trình tiến vào, rõ ràng cảm nhận được vật quấn quanh dương cụ in lại da thịt, ma sát đến phát bỏng.

Tựa như nội tạng bị đè nặng, cổ họng Đỗ Vân Hiên bật ra tiếng rên rỉ.

Cắm vào đến tận gốc, đến khi nhục nang nặng trịch đè ép lên cánh mông trắng nõn non nớt của Đỗ Vân Hiên, Cổ Sách mới ngừng lại, vẫn duy trì tư thế tiến vào sâu nhất.

“A—!”

“Đã thấy rồi chứ? Nightclub mỗi đêm đều chuẩn bị tiết mục ‘Đồng trụ bàn long.” Giọng nói của Cổ Sách quanh quẩn bên tai, lộ ra dục vọng nồng đậm mang theo cảnh cáo thản nhiên, “dương v*t quấn thêm thứ này có thể khiến em nuốt vào càng khó khăn, càng khó khăn bên trong em cắn lại càng chặt, tôi càng thêm thích. Đúng rồi, chỗ đó quấn lên một tầng, đối với tôi mà nói, cảm giác ma sát sẽ bớt đi, lực kéo dài sẽ càng mạnh. Bảo bối, trận này tôi có thể đấu với em thêm một chút.”

“Không… Đừng!” Cổ Sách khẽ nhúc nhích thắt lưng, Đỗ Vân Hiên thừa nhận cự vật khóe mắt dật ra hơi nước, nức nở kêu lên.

“Đừng cái gì? Không phải em hiếu kì sao? Muốn hiểu một chút về nightclub phải không? Để người khác dạy em không bằng để chồng em tự mình dạy em đi. Tôi cam đoan, em học một lần có thể nhớ kĩ một đời.”

Vành tai bị hung hăng cắn lên.

Không thể nói là cắn, tựa như chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, hận không thể đem vành tai của người không nghe lời mình xé xuống nuốt vào trong bụng.

Thế nhưng, lại không thực sự thẳng lưng trừu sáp.

Chỉ yên lặng khảm vào bên trong, giữ nguyên không động, Gấu Nhỏ cũng đã đau đến mức cả người run lên bần bật. Nếu thực sự tận tình huy quân đại sát tứ phương, Gấu Nhỏ chẳng phải lập tức không còn nửa cái mạng sao?

“Đừng…” Đỗ Vân Hiên chịu không nổi cảm giác khủng bố vì bị mở rộng ra.

Kích thước bình thường của Cổ Sách đã khiến người ta khó có thể tiếp nhận, lúc này… Anh thực sự cảm thấy rõ ràng mình bị xé rách.

“Đừng cái gì?” Cổ Sách tựa như con rắn, ghé vào lỗ tai anh thè ra chiếc lưỡi đỏ tươi, “Em muốn tôi một đại nam nhân, đã cắm côn th*t vào còn phải không động? Cái này hình như có chút khó đây, tiểu tâm can.”

“Tôi sai rồi… Về sao sẽ không bao giờ…”

“Không bao giờ cái gì?”

Đỗ Vân Hiên đau đớn thở dốc, “… Không bao giờ đến nightclub! Cổ Sách, đừng… Đau quá!”

“Biết đau là tốt, biết đau có thể hiểu được bài học. Muốn tôi nhẫn nại cũng được, thế nhưng em phải bồi thường tổn thất cho tôi.”

“Sao… Bồi thường thế nào?” Vật cực thô nhét vào trong cơ thể, thân thể tựa như trở thành vật chứa sắp nổ tung, mỗi câu Đỗ Vân Hiên nói đều phải đứt quãng.

“Múa cột cho tôi xem.”

“Cái gì?” Đỗ Vân Hiên hít sâu một hơi, “Tôi sẽ không…”

“Tôi biết em sẽ không, có ý tứ là được. Cột đã có sẵn, tôi muốn nhìn thấy em trên đó cao trào.”

Đỗ Vân Hiên lắc đầu, lại bị Cổ Sách nắm chặt tóc ép buộc anh phải nghiêng mặt qua cùng mình hôn môi trao đổi nước bọt.

“Nghe lời, bảo bối. Mở rộng chân ra, chậm rãi cọ vật xinh đẹp của em lên cột cho đến khi bắn ra. Nhanh lên, nếu không tôi cùng em đao thật chân thương làm một hồi.”

Đỗ Vân Hiên vẫn lắc đầu.

Cổ Sách tràn ngập ý tứ đe dọa lắc lư thắt lưng, vật thô nhám dị thường quấy phá trong dũng đạo, có dây quấn bên ngoài lực ma sát lại càng thêm đáng sợ, chỉ là động từng chút một đã khiến cả người Đỗ Vân Hiên đổ mồ hôi, cổ họng đau đến nức nở.

“Chọn đi, cột thép, hay là đồng trụ bàn long. Tôi tương đối hi vọng em chọn đồng trụ bàn long, bởi vì hiện tại tôi nhẫn thực sự vất vả.

Từ giọng nói Cổ Sách có thể nghe ra, hắn quả thật bị dục vọng giày vò.

Ở tình trạng thế này vẫn còn có thể khống chế không dựa theo bản năng mà hành động, lực kiềm chế của hắn quả thật làm người ta phải quỳ lạy.

“Tôi đếm đến ba, còn không động tôi sẽ coi như em lựa chọn vế sau. Đến lúc đó đừng có khóc rồi nói đau với tôi.”

Cổ Sách đếm tới hai, Đỗ Vân Hiên không thể không chậm rãi cử động.

Cúc huyệt nuốt lấy khí quan tráng kiện của đàn ông, nhục nhã vạn phần đưa khố hạ của mình đến gần cột. Xúc cảm lạnh lẽo của kim loại khiến cả người anh phát run, do dự vài giây, nam nhân đang chôn vào cơ thể anh bắt đầu không kiên nhẫn mà hơi hơi đẩy về phía trước, tỏ rõ thúc giục cùng cảnh cáo.

Đỗ Vân Hiên chật vật vạn phần bắt đầu ma sát bộ vị nam tính lên cột.

Nơi mẫn cảm kia hơn một năm nay chỉ tiếp xúc nhiều nhất với bàn tay có vết chai mỏng nhạt của Cổ Sách, quen thuộc với da thịt cùng độ ấm của nam nhân, trái ngược hoàn toàn với cảm giác chạm vào cột kim loại, cứng rắn không chút quan tâm cùng với lạnh lẽo vô tình.

Hết thảy đèn sáng rọi lên thân thể trần trụi của Đỗ Vân Hiên.

Sân khấu đặc thù khiến sự nhục nhã trong huyết mạch tăng lên gấp bội, divan quây xung quanh bốn phía vũ đài, có thể tưởng tượng được cảnh tượng đông đúc ngày thường ở đây, những gã đàn ông hạ lưu ngông nghênh ngồi quanh vừa uống rượu vừa sờ soạng thân thể nữ nhân, nóng bỏng nhìn lên màn biểu diễn dâm mĩ trên vũ đài.

Lúc này, người bị trói trên vũ đài biểu diễn là anh.

Cho dù không có ai xung quanh vẫn có cảm giác bị vô số người thị gian, mỗi một tế bào đều cảm nhận sâu sắc cảm giác bị lăng nhục.

Thế nhưng, cũng mang đến ngọt ngào trong nhục nhã không thể tưởng tượng được.

“Thật gợi cảm.”Cổ Sách cắm thật sâu vào rãnh mông nảy nở xinh đẹp, cùng với từng động tác nhỏ bé trên cột kim loại của Đỗ Vân Hiên thông qua phương thức dâm tà cực điểm truyền đến khiến hô hấp của hắn cũng nặng nề hơn, dường như chịu không nổi mà nói khẽ, “Bảo bổi, mẹ nó em thực sự quá mức gợi cảm, vũ nam vũ nữ thoát y của cả thế giới này cùng với nhau cũng không bằng em lắc mông vặn vẹo.”

Rõ ràng rất phản cảm Cổ Sách bỗng nhiên hạ lưu thô bạo như vậy, thế nhưng nhiệt độ huyết mạch bỗng nhiên tăng lên.

Nơi vì bị mở rộng đến cực hạn mà đau đớn, cùng với bộ vị đã cương cứng khi ma sát với ống kim loại đan xen với nhau, ngọt ngào không thể nói thành lời.

Đỗ Vân Hiên vô thức ma sát nhanh hơn, đầu hơi hơi ngửa ra sau.

“Rất tuyệt, bảo bối.”

“Vật của em thực xinh đẹp, lại thẳng tắp mê người.”

“Tôi phát điên vì em mất…”

Nam nhân dùng khố hạ cắm vào tra tấn anh không ngừng ở bên tai nhả ra nọc độc ái muội, đại não bắt đầu bị bào mòn.

“Nhanh một chút, mạnh hơn một chút nữa, bảo bối.”

“Cho tôi thấy em lên cao trào.”

“Để tôi xem… Dáng vẻ khêu gợi vong ngã hoàn toàn của em…”

Đợt sóng khoái cảm bỗng nhiên vọt đến.

Thể dịch phân bố ra dính lên cột kim loại, dưới ngọn đèn phản xạ ánh lên ướt át dâm mĩ, Đỗ Vân Hiên khép mắt đong đưa khố bộ, truy đuổi khoái cảm như dòng điện xẹt qua thân thể.

Ma sát rất tuyệt vời, khiến người ta huyết mạch sôi sục, thế nhưng dường như vẫn còn thiếu cái gì đó, sự vô sỉ phóng đãng cùng với cảm giác quanh quẩn bên biên giới phóng thích trên cột, anh bị cực độ kích thích lẫn với dục vọng cầu không được khiến cho tầm nhìn trở nên mông lung.

“Chạm vào tôi…” Lời thì thầm bị hãm sâu trong cổ họng không cẩn thận bật ra.

Ý tứ ẩn chứa nửa nũng nịu nửa cầu xin, khiến một đại nam nhân vốn quen dùng sức mạnh cũng bị kích thích kịch liệt một phen.

“Cầu tôi một lần nữa, bảo bối.”

“Chạm vào tôi, Cổ Sách…”

Chỉ có cột thép là không đủ.

Bao nhiêu chán ghét cũng mặc, bao nhiêu không muốn cũng mặc, sau rất nhiều rất nhiều lần, rốt cuộc anh vẫn quen với bản tay to lớn của hắn, những vuốt ve mơn trớn, nóng bỏng thiêu đốt lí trí thành tro tàn, bên trong đống xám tro ấy vẫn còn lưu lại những xúc cảm quen thuộc.

Bàn tay nắm lấy tay anh, ép buộc anh, trói anh lên giường.

Bàn tay đã từng cầm đao thương, đã từng giết người, có vết chai mỏng manh, tràn ngập lực lượng…

“Tuân mệnh, nữ vương bệ hạ.”

Bàn tay kia vói đến, mạnh mẽ như vậy, lại dịu dàng tựa như đang vuốt ve một sợi lông vũ. Nơi kia của Đỗ Vân Hiên không giống với những người khác, không thâm lại xấu xí mà trắng nõn như làn da, tựa như một tác phẩm nghệ thuật, khi cương lên thẳng tắp tuyệt đẹp. Cổ Sách ân cần xoa nắn lại thỉnh thoảng nắm lấy nó mà cọ sát lên ống thép trơn trượt.

Đỗ Vân Hiên bỗng nhiên mạnh mẽ bật cổ ra sau.

“Ưm —! A!”

Bạch dịch rốt cục bắn lên ống thép sáng loáng.

Cùng lúc đó, vật thể nóng cháy vẫn xâm phạm thật sâu trong cơ thể bỗng nhiên bành trướng, Cổ Sách sau tai anh phun lên thở dốc kịch liệt.

Một lát sau, nghe thấy thanh âm khâm phục không thôi của Cổ Sách, “Bảo bối, em kẹp chặt đến nỗi tôi bắn ra.”

Tân tân khổ khổ mới bắt được Đỗ Vân Hiên đến nightclub, không có khả năng một lần là hết nợ.

Cổ Sách rời khỏi thân thể Đỗ Vân Hiên, cởi bỏ ‘bàn long’, lại lấy trạng thái uy vũ nguyên thủy mà đề thương ra trận, ép Đỗ Vân Hiên lên cột thép mà xâm phạm thêm một lần.

Màn biểu diễn vừa rồi của Đỗ Vân Hiên đã chọc đến con sói thị huyết bên trong hắn, cường độ đưa đẩy đặc biệt lớn, thời gian đặc biệt kéo dài, lộng Đỗ Vân Hiên bắn tinh một lúc lâu sau mới cảm thấy mỹ mãn bắn vào tận sâu trong thân thể, chậm rãi lui ra.

Bị lăn qua lăn lại một hồi, hai đầu gối của Đỗ Vân Hiên như nhũn ra, không thể dựa vào sức lực của mình mà đứng thẳng, gục mạnh xuống theo ống thép, còng trên hai cổ tay va chạm với kim loại mà phát ra âm thanh rầm rầm rung động.

Cổ Sách nhìn anh đã thực sự không thể chống đỡ được mới mở lòng tư bi, mở còng tay ra cho anh.

Làm vệ sinh qua loa một cái, miệng đối miệng mớm cho Đỗ Vân Hiên hai ngụm rượu, khiến Đỗ Vân Hiên đang thở dốc không hề phòng bị bị sặc không nhẹ.

Cổ Sách làm ra chuyện xấu, vừa cười lại vừa vuốt lưng cho anh, ôm lấy anh vào trong ngực cùng nằm lên ghế sô pha mềm mại.

“Học được chút gì chưa? Gợi cảm.” Cổ Sách hỏi.

Đỗ Vân Hiên nâng lên lông mi ướt sũng, tức giận liếc hắn một cái.

Cổ Sách mơn trớn đường cong trên mông của Đỗ Vân Hiên, hưởng thụ xúc cảm tốt đẹp hơn bất cứ thứ gì, “Trên đời này người đàn ông gợi cảm nhất, ngoại trừ em ra thì chính là tôi. Em muốn nghiên cứu gợi cảm tìm tôi là được rồi, không cần phải bỏ gần tìm xa.”

Nói xong, ngữ khí trầm thấp mang theo một chút nguy hiểm, “Lần sau còn dám làm bậy, sẽ không đơn giản chỉ múa cột như vậy.”

Đỗ Vân Hiên hữu khí vô lực kề lên lồng ngực của Cổ Sách, nhắm mắt dưỡng thần.

Cổ Sách nửa ngày không có được câu trả lời, buồn bực siết lấy cằm anh, “Đang hỏi em, đã rõ chưa?”

“….”

“Dạy dỗ như vậy vẫn chưa đủ phải không?”

“….”

“Xem ra múa cột hay đồng trụ bàn long vẫn quá tầm thường chưa đủ kích thích, muốn nặng hơn nữa sao?”

Đến khi lửa giận của đế vương hắc ám sắp bị châm lên đến nơi, Đỗ Vân Hiên mới hơi hơi mở mắt ra, rầm rì thấp giọng nói, “Cổ Sách.”

“Hửm?”

“Anh thực sự rất gợi cảm.”

Bỗng nhiên được chính miệng Gấu Nhỏ khẳng định, quả thực so với năm xưa một súng bắn chết lão đại, đoạt lấy bảo tọa đế vương còn kích thích hơn!

Cổ Sách đột nhiên im lặng.

Cảm giác vui sướng trong lòng lan rộng ra, phải dùng đến lực kiềm chế lớn nhất mới không để lộ ra ý cười ngây ngốc đắc ý trên mặt.

“Mẹ nó coi như em cũng có mắt.” Cổ Sách hưng phấn cắn răng, nhẹ giọng thì thầm.

“Làm người mẫu tạm thời của tôi, thế nào?”

“Cái gì?”

Trách không được Gấu Nhỏ lại thay đổi thái độ, hóa ra hoàn toàn không có ý tốt lành gì! Mẹ nó! Cổ Sách tôi trông dễ dụ vậy sao?

“Bảo bối, em cho dù nghĩ không thông cũng không cần muốn chết như vậy chứ?” Cổ Sách lạnh lùng mở miệng.

“Chủ đề thiết kế của tôi là gợi cảm.”

“Vậy thì sao?”

“Nói ra như vậy thực sự rất kỳ quái, thế nhưng, đêm nay anh thực sự khiến tôi cảm thấy rất gợi cảm. Tôi muốn nhìn thấy.. dáng vẻ khêu gợi hơn nữa của anh.”

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau