BÁ ĐẠO DÂM HIỆP HỆ THỐNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Bá đạo dâm hiệp hệ thống - Chương 91 - Chương 95

Chương 91: Phong Đô Thí Luyện

Ầm.... Ầm....

Thập Ma Đô rung chuyển, Thiên Ma Đỉnh vang vọng từng âm thanh giao chiến kịch liệt, ma khí màu đen cuồn cuộn tụ hợp trên người một nam nhân thân cao ba trượng, ma khí càng nhiều, thể phách màu hoàng kim trên người nam nhân kia càng thêm sáng chói, ngăn trở công kích sắc bén của khô lâu không ngừng cấu xé trên người hắn.

- Đột phá một bước...

Dương Tuấn vỗ ngực mình, oanh một tiếng, cơ thể hắn thu nhỏ lại một chút, nhưng lực lượng súc tích ra càng thêm mạnh mẽ, tinh thần lực tăng lên, bước qua cánh cửa Thiên Luyện, Dương Tuấn đánh ra một đạo phân thân tinh thần lực, đi vào ải luyện của thiên địa tinh thần.

- Đáng giận, tại sao tên này mạnh như vậy?

Ma Lệ Na sắc mặt dữ tợn nghiến răng, Hoán Ma Tiêu đã thổi đến cực hạn, sinh linh khô lâu ngã xuống hiện tại không thể tiếp tục phục sinh, mà tên đáng chết kia lại càng ngày càng mạnh, Bá Thiên Vương của Tiên tộc trải qua trăm vạn năm vẫn mạnh như vậy sao?

Thánh Nhân thực lực là nhờ vào thiên địa lực lượng, thiên địa còn Thánh Nhân còn, vậy có khi nào, Bá Thiên Vương khi xưa đạt tới ngưỡng cửa Thánh Nhân, hiện tại, đã thành Thánh?

Dương Tuấn trong chiến đấu mài dũa tinh thần lực, càng cường hoá lên thể phách, từ Xích Văn nhảy lên Tử Văn, càng làm man lực của hắn trở nên khủng bố gấp bội, khô lâu đánh tới đều bị hắn dùng quyền khí chấn thành tro bụi, cát trở về với cát.

- Không tốt, phải khởi động lực lượng Ma Thần Cảnh.

Ma Lệ Na nhìn thấy cuộc chiến đã nghiêng về một phía, lập tức bay vút lên Thiên Ma Đỉnh, vài cái hơi thở sau, Thiên Ma Đỉnh trào ra một vầng sáng màu đen, bao vây chu vi ngàn dặm xung quanh Thiên Ma Đỉnh, Dương Tuấn tay bóp nát đầu lâu của một cái khô lâu ma tộc, ánh mắt chăm chú nhìn lên phía trên Thiên Ma Đỉnh, lẩm bẩm:

- Xúc động ý chí Ma Thần sao? Thú vị....

Bên trên Thiên Ma Đỉnh, có một trụ sáng màu đen bắn thẳng lên bầu trời, phủ xuống một cái lồng sáng màu đen bao phủ chu vi Thiên Ma Đỉnh, mà Ma Lệ Na đang quỳ một chân phủ phục bên trụ sáng, bên trong là một đoạn xương cánh tay màu đỏ, phủ lên dày đặc văn tự màu đen, kỳ dị vô cùng, nhưng khí tức từ nó tản ra lại khủng bố vô cùng, tựa như hiện thân của Ma Thần trăm vạn năm trước.

Vù....

Đoạn xương thần bí kia bay đến trong tay Ma Lệ Na, biến thành một thanh cốt kiếm tinh xảo, mà tu vi của Ma Lệ Na cũng theo đó tăng lên như chong chóng, từ Bát Bách phóng tới Tứ Thiên, Thiên Ma Đỉnh rung chuyển, hiện ra từng đường rãnh nứt sâu không thấy đáy, vết rách theo đó lan ra khắp Thiên Ma Đỉnh, ầm ầm ầm, Thiên Ma Đỉnh theo đó nứt toác sụp đổ.
- Chết đi...

Ma Lệ Na từ không trung nhào xuống Dương Tuấn gào lên giận dữ, cốt kiếm trong tay phát ra hắc quang kinh dị, hiển hoá ra hư ảnh một đầu ác ma khủng bố, Dương Tuấn sắc mặt hơi nghiêm lại, một đoạn xương của Nghịch Thiên Thần Thể muốn xem thường thì đó là sai lầm, mà quá xem trọng nó, cũng là sai lầm.

Thân thể khổng lồ của Dương Tuấn súc tích trở về bộ dáng thư sinh mảnh khảnh, Chiến Thiên Thần Phủ phát ra ánh sáng vàng rực rỡ, kì diệu đối chọi hắc quang của cốt kiếm, Ma Lệ Na mắt loé hung quang, ngàn vạn kiếm ảnh màu đen ngưng tụ, như thác nước khổng lồ đánh tới Dương Tuấn, mà Chiến Thiên Thần Phủ trong tay Dương Tuấn biến đổi thành màu đỏ, toả ra hung lệ khí tức, nồng đậm sát khí kinh thiên, Thương Long Sát Thiên Phủ, tích lũy toàn bộ máu tươi, sát khí, oán niệm của những vong linh dưới phủ, đánh ra một kích vô cực.

Tuy nhiên, muốn đánh ra một kích này, cần đến một hơi thở thời gian, hơn nữa, cả người đều lộ ra sơ hở, trong sinh tử giao chiến đây là điểm chí mạng, nhưng mà Thương Long Sát Thiên Phủ này vừa mới cắn nuốt một đống lớn oán niệm từ khô lâu, thời gian súc tích ra chưa đến một phần trăm giây, Dương Tuấn trong đôi mắt loé ra hai luồng hào quang rực rỡ, tay phải nâng phủ, như đùa giỡn bổ ra một phủ, nhưng lại như Sáng Thế Thần chém ra thế giới, kình khí xoáy thành long quyển, đại địa nứt vỡ ra từng mảng như tận thế, hư không xé rách ra từng đường như bị cào xé, Ma Lệ Na khuôn mặt biến sắc, đòn đánh như tan vào hư không, nhưng uy hiếp tử vong lại càng ngày càng áp sát, oanh, như thác nước kiếm ảnh bị đập tan, Ma Lệ Na hai mắt mở lớn, bên trong chảy ra huyết lệ kinh dị, sau đó cơ thể dường như bị thứ gì đó cắn nuốt, thu nhỏ rồi biến mất trong hư không như chưa từng tồn tại.

Ầm....

Bầu trời Ma Giới vang dội âm thanh gào thét khủng khiếp, trên Thiên Ma Đỉnh hiện ra một con mắt màu đen, Thiên Ma Đạo Nhãn, kẻ nắm giữ quy tắc một giới, vừa nãy một kích của Dương Tuấn uy hiếp đến nó, để nó tức giận, nó nhưng là tồn tại có thể sánh ngang Đạo Tổ, chí cao tối thượng cường giả, nên biết, Tam Giới cộng lại, trừ ra Thiên Ma Đạo Nhãn, Thần Quy Chi Nhãn cùng Thiên Đạo Chi Nhãn ra, thì chỉ có ba cái Đạo Tổ là tam tộc thủy tổ mà thôi.

- Cút....

Dương Tuấn sát khí lẫm lẫm quát một tiếng, Thiên Ma Đạo Nhãn trong tròng mắt lại hiện ra sự sợ hãi rõ ràng, lập tức ẩn vào trong hư không, trốn chạy nhanh hơn cẩu, chuyện này nếu để Ma Tộc nhìn thấy sẽ tự động cắt sừng tự sát, bị tiên tộc mắng một tiếng, cấp bậc Đạo Tổ Thiên Ma Đạo Nhãn liền cong đuôi chạy, làm sao để bọn họ có thể tiếp thu.
Dương Tuấn nhặt lên Hoán Ma Tiêu, đoạn xương này gần như không bị phá hủy, chỉ trừ một vài vết vết xước nhỏ bên trên, Nghịch Thiên Thần Thể đúng là nghịch thiên, vạn pháp khó huỷ.

- Ma Thần Cảnh bị xúc động ý chí liền không còn chút hứng thú.

Dương Tuấn bỏ lại một câu, xoay người rời đi, Thập Ma Đô không còn chỗ tốt, vậy đi Nhất Phong Đô đi, đệ nhất Ma Đô chắc chắn có nhiều trò vui, Di Hành chi dực mở ra, Dương Tuấn xé ra hư không, hướng một hướng bay đi, Nhất Phong Đô, đệ nhất ma đô của Ma Giới.

Ở Nhất Phong Đô, tại một toà cung điện hoành tráng lơ lửng trên không, một nữ ma tộc đang dùng ánh mắt đầy rẫy sát khí nhìn hình ảnh trong một tấm gương, chính là Dương Tuấn đem Ma Lệ Na cho giết, mà nữ Ma Tộc này không ai khác chính là cuối cùng Tứ Ma Linh, Quỷ Đế.

- Hừ, Bá Thiên Vương a Bá Thiên Vương, đợi ngươi đến Nhất Phong Đô, ta sẽ đem Phong Đô Phù đem ngươi giết, thu lại Ma Long Căn cùng Tà Vương Đồng cho Ma Thần đại nhân.

Quỷ Đế nở nụ cười tà ác, nói, trên tay xuất hiện một tấm phù văn hoàn chỉnh, chứa đầy ma văn màu đen, đây lại là một trong những chuẩn Tổ Khí của Ma Thần, Phong Đô Phù.

Mà Dương Tuấn hiện tại đang ở Nhị Khúc Đô, bởi vì hắn nghe được một cái tin tức, Phong Tiên Ma Cảnh sắp mở ra, trong truyền thuyết chỗ này từng phong ấn xuống đại năng Tiên Tộc, hơn nữa đều dùng khung xương của Ma Thần sau khi thoát thai Địa Ngục Thể đặt xuống tạo thành bí cảnh ở hơn trăm vạn năm trước, trải qua bốn mươi vạn năm mới mở ra một lần.

Tính hết thảy tuổi thọ của một Ngụy Tiên khi đi đến Cửu Thiên Bán Thánh cũng có được 50 vạn năm thọ nguyên, tức một đời đại năng cũng chỉ có một lần cơ hội đi vào Phong Tiên Ma Cảnh, hơn nữa bên trong nghe nói có một toà cung điện bằng xương của Long tộc, từ bên trong rơi ra rất nhiều bí bảo, nghe nói còn có Thánh Đan giúp một người leo lên Cửu Thiên Bán Thánh.

Dương Tuấn trong lòng rục rịch, cung điện xây bằng xương của Long tộc, chẳng lẽ là Thương Long Điện mà "hắn" kia nhắc tới, bên trong là chìa khoá thứ nhất giúp cho Dương Tuấn đi vào một giới cuối cùng.

- Phong Đô Thí Luyện chu cấp 100 cái tiến vào tiêu chuẩn, hiện tại sắp diễn ra ở Nhất Phong Đô, chúng ta mau đi.

- Chỉ cần đi vào 100 cái vị trí đầu liền có thể đi vào Phong Tiên Ma Cảnh.

- Mau đi a....

Trên thông đạo đi Nhất Phong Đô, vô số trẻ tuổi ma tộc đang sôi nổi nghị luận, thông đạo sáng lên, lập tức có vô số ma tộc bước vào, truyền tống thẳng đến Tham Lang Nhai, tham gia Phong Đô Thí Luyện, thắng được trăm vị trí đầu mới có tư cách đi vào Phong Tiên Ma Cảnh.

Chương 92: Cường địch

Ờm, thực lòng xin lỗi mn, ta bị lão ác bá (tên trưởng phòng) chuyển công tác xuống chi nhánh khác, sau đó bởi vì là chỗ làm mới, cho nên quá nhiều thứ phải lo mà Tết lại sắp đến, nên hơn nửa tháng này ta không có đăng chương nào.

(....)

Cho nên, cứ mắng nhiếc ta đi, am phai.

..................

Nhất Phong Đô, bên ngoài hai vạn dặm Trung Ma Thành là Loạn Phong Sơn, nơi tiến hành Phong Đô Thí Luyện, Loạn Phong Sơn ý như tên, một toà khổng lồ sơn mạch bao quanh một cái hồ lớn, gọi là Phong Nhạn Hồ, mà cả Loạn Phong Sơn bị phong nhận sắc bén từ Phong Nhạn Hồ này bao quanh, để nó có cái tên Loạn Phong Sơn này.

Mà cũng từng có người thắc mắc tại sao từ Phong Nhạn Hồ này lại có phong nhận xuất ra, có người từng thử lặn xuống đáy hồ, nhưng lập tức bị phong nhận sắc bén bên trong xé thành mảnh vỡ, mà một giới này là Ma Giới, người người đều là thể phách kinh thiên động địa, chỉ lặn xuống liền bị phong nhận xé chết, vậy phong nhận kia mạnh cỡ nào?

Phong Đô Thí Luyện là một cuộc chiến sinh tồn, người tham dự tiến vào Loạn Phong Sơn phải vừa chiến đấu để tránh dị thú bên trong Loạn Phong Sơn, lại vừa đi tìm kiếm tinh thạch bên trong Loạn Phong Sơn, sau khi thí luyện kết thúc, lấy tinh thạch đổi thành điểm số, phân ra xếp hạng.

Phong Đô Thí Luyện này do một nhánh Ma Thần tộc tổ chức, chủ yếu lựa chọn ra thiên tài bên trong ma tộc, tuyển vào trong Ma Thần tộc, mà tinh thạch kia cũng rất là trân quý, có thể dùng để luyện đan dược tăng cường thể phách, mà bên trong Loạn Phong Sơn cũng có không ít kỳ ngộ, để những thiên kiêu này đi vào rèn luyện cùng tìm kiếm giúp bọn họ.

- Bắt đầu đi....

Một cái ma tộc lão giả lên tiếng, lập tức các ma tộc người tham gia đạp lên đại địa, như từng viên đạn pháo bắn vào trong Loạn Phong sơn, Dương Tuấn thần đình ý nhạn từ tốn đi vào Loạn Phong sơn, tinh thạch không phải khó tìm, trong thí luyện quy tắc cũng không có nói không được cướp đây.

Loạn Phong sơn tầng bên ngoài có một lớp phong nhận sắc bén, cần lấy thể phách cứng rắn xông qua, mới chính thức đi vào thí luyện, mà dĩ nhiên, có mấy ma tộc thể phách quá kém, bị phong nhận xé thành mảnh vỡ, có một ít chỉ là bị cắt ra vết thương sâu.

Dương Tuấn thần thức bao phủ toàn bộ Loạn Phong sơn bên ngoài, trong đầu hắn nhìn thấy được những phong nhận này có một chút văn tự cổ in lên, hơi mờ nhạt và hư hại, nhưng vẫn cường đại không thôi, Kim Văn thể phách cũng bị cắt ra vết thương, mà bên dưới lập tức biến thành thịt vụn.

- Ngươi có biết đây là thứ gì không?

Dương Tuấn câu thông chính mình khác bên trong Ấn Kí Phong Phù hỏi, "hắn" kia hơi suy nghĩ một chút, sau đó nói, những cổ tự này gọi là Thiên Tự, là đặc thù kí tự tinh thần lực của Đạo Tự Sư, một loại nghề nghiệp có thể khắc thiên đạo kí tự lên bất cứ đồ vật gì, khiến nó trở thành một cái siêu việt Tổ Khí.

- Siêu việt cả Tổ Khí? Bên trên Tổ Khí còn đồ vật mạnh hơn sao?

Dương Tuấn hơi thắc mắc, "hắn" kia chỉ trả lời, ngươi hiện tại tốt nhất không nên biết, đợi đi lên Thánh Nhân, hoán sinh một lần cuối cùng, lúc đó, hết thảy bí mật sẽ mở ra.

Dương Tuấn thở dài, hắn hiện tại chỉ vừa mới là Thiên Luyện Bán Thánh, xúc tích lực lượng thiên địa cũng chỉ được 1 phần ngàn, mà tinh thần lực thì hoàn toàn ngưng lại, không có tiến triển, trừ phi đạt đến loại đan dược hoặc bí pháp nào đó tăng lên tinh thần lực, thì mới có thể đi tiếp.

- Bên trong Thương Long Điện có một loại bí pháp tu luyện tinh thần, ngươi có thể đi lấy.

"Hắn" kia để lại một câu, sau đó đóng kín Ấn Kí Phong Phù, đẩy thần thức của Dương Tuấn ra ngoài, Dương Tuấn hơi nhún vai, tính cách thật sự của hắn là như vậy sao? Băng sơn nam thần, khà khà khà.

- Chậm, giao ra tinh thạch, sau đó ngươi có thể lăn.

Đúng lúc Dương Tuấn băng qua một mảnh rừng, từ bên trên đại thụ rơi xuống năm cái ma tộc, bốn cái là to lớn vạm vỡ nam nhân, mà một cái kia là một nữ ma tộc dáng người nóng bỏng, như con chim nhỏ áp sát vào lồng ngực của nam nhân ma tộc vừa nói với Dương Tuấn.

- Một chút rác rưởi Tử Văn thể phách, tưởng mình là vô địch thiên hạ sao?

Dương Tuấn nhẹ nhàng nói, nhưng giọng nói là vô tận khinh thường, đi chỗ nào cũng vậy, có không ít kẻ thích gây phiền phức với hắn, thực lực hiện tại của hắn, những này ma tộc chỉ là rác rưởi tùy hắn giẫm đạp.

- Hừ, nghé con không sợ cọp, tiếp chiêu...

Một tên ma tộc xông ra, thể phách bộc phát, trên tay hiện lên từng sợi gân xanh thô lớn, lực lượng khủng khiếp vặn vẹo không khí, theo cánh tay tụ vào nắm đấm, chỉnh đánh tới ngực Dương Tuấn, một quyền này có thể lên đến 1000 tinh sức mạnh.Đoán chừng, tên này là Xích Văn thể phách đi.

- Hừ....

Dương Tuấn hừ lạnh một tiếng, một quyền nhẹ nhàng đánh ra, nhưng uy thế so với tên kia càng khủng bố gấp bội, oành, mắt thấy hai quyền va chạm thời điểm, một luồng sóng khí bàng bạc theo bốn phương tám hướng trào ra, như phong nhận sắc bén cắt xé từng cái cổ thụ, đại địa nứt ra từng đường sâu hút.

- A....

Tên ma tộc kia đau đớn hét lên, cánh tay giống như bị thứ gì đó làm cho bành trướng lên, sau đó căng nứt nổ tung, huyết nhục nặng nề như từng toà cự sơn rơi xuống, ầm ầm ầm, toàn khu rừng rung chuyển mãnh liệt, bốn cái ma tộc còn lại miệng hơi há ra, không thể tin tưởng được chuyện trước mắt.

Khan Lặc Dĩ, Xích Văn thể phách, mạnh mẽ thể phách nhất trong nhóm bị một cái mảnh khảnh thân thể nam nhân cho một quyền oanh tạc nát cánh tay, bọn họ đã nhận ra được, bọn họ đá phải tấm sắt cứng.

- Đi chết hết đi...

Chiến Thiên Thần Phủ xuất hiện, một luồng khí thế khủng bố toả ra bốn phía, doạ cho nhóm ma tộc kia toàn thân vô lực, sắp muốn quỳ phục xuống, nhưng ma tộc kiêu ngạo, bọn họ chỉ hơi cúi thấp người, không có quỳ xuống.

- Các ngươi thể phách không tệ, đem các ngươi trở thành khôi lỗi, sau này làm khiên thịt đi.

Dương Tuấn lấy ra khôi lỗi phù, đối với ma tộc gây sự là không có khoan dung, dùng tinh thần lực đánh ngất hết thảy, sau đó phân nhỏ khôi lỗi phù, dán lên thức hải bọn họ, toàn bộ quá trình chỉ qua mấy hơi thở, toàn bộ năm cái ma tộc đã trở thành khôi lỗi.

- Đi tìm tinh thạch cho ta.

Dương Tuấn ra lệnh, lập tức năm cái khôi lỗi đôi mắt vô hồn tản đi, Dương Tuấn tiếp tục đi qua, thỉnh thoảng có nhặt được một khối tinh thạch, cũng có gặp được một ít kẻ cướp ngu ngốc, nhưng mà lần này, Dương Tuấn gặp phải cường địch.

Một cái thon dài nam tử, vô cùng tuấn lãng phong lưu, nhưng mà làn da hơi có chút nhợt nhạt, nói đúng hơn là so với tử thi không khác bao nhiêu, nếu hắn nằm một chỗ, sẽ có người nghĩ hắn là xác chết.

- Người Tiên Giới? Thú vị.
Nam nhân như xác chết kia phe phẩy xích phiến trong tay, ôn văn nhĩ nhã nói, nhưng trên người hắn toả ra vô tận sát ý, để người khác ớn lạnh, ngay cả Dương Tuấn cũng hơi giật mình, bởi vì hắn không có hiển lộ chút khí tức nào là của người từ Tiên Giới đến, vậy mà nam nhân này lại có thể nhận ra.

- Tiên nguyên cùng thể phách song tu, hẳn ngươi có liên quan đến Chiến Thần điện kia đi?

Nam nhân kia nhẹ nhàng nói, đôi mắt loé ra một tia hung quang, sát ý càng là nhảy vọt, dường như rất là căm ghét Chiến Thần Điện của Trầm Khiếu Phong vậy.

Dương Tuấn im lặng, nhưng là bí mật phát động bí pháp, Thiên Đạo Ảo Nhãn, có thể thông qua quy tắc thiên địa tìm hiểu đối phương, đây là cách mà "hắn" kia dùng cho hệ thống khi dò xét thông tin.

- Minh, Huyền? A....

Dương Tuấn chỉ kịp nhìn thấy hai chữ đó, thì đôi mắt đã bị một cơn đau không cách nào tả nổi bao trùm, khiến hắn vội vã ngừng Ảo Nhãn, mà trên tay nam nhân như xác chết Minh Huyền kia lại có một quả cầu máu, nói đúng hơn, là một cái nhãn cầu vừa mới bị móc ra.

- Ảo Nhãn? Quả nhiên có liên quan đến Chiến Thần Điện.

Minh Huyền vứt con ngươi của Dương Tuấn qua một bên, bàn tay nhuốm máu bốc lên một ngọn lửa màu xanh lam u ám đáng sợ, tinh huyết đáng sợ của Kim Thân nhanh chóng bị đốt bốc hơi, mà Dương Tuấn thì một tay che mắt trái, vừa vận chuyển tiên nguyên cùng kim thân lực lượng chữa trị vết thương, nhưng chỗ bị thương lại có lực ăn mòn kì dị khiến chỗ đó không thể lành lại.

" Chả lẽ là người Minh Giới? "

Lúc này trong đầu Dương Tuấn vang lên âm thanh của "hắn" kia, Dương Tuấn gấp gáp câu thông với "hắn", được biết, ngoài Tam Giới cùng một giới cuối cùng, thì còn một ngoại giới khác, nói đúng hơn, một giới đó là bãi tha ma của Tam Giới, thời gian trôi qua vô cùng nhanh, tử thi bên trong không những không ngừng chống lại hủ thực của thiên địa mà còn từng ly từng tí tân sinh ra linh hồn mới, là những kẻ vực dậy từ U Minh, Minh tộc.

" Bọn chúng sinh ra đã phi thường cường đại, hơn nữa, tiên quyết bọn chúng sử dụng khắc chế pháp tắc, đại đạo lực lượng cùng ức chế phù văn, là đại địch của Tiên Giới"

" Dương Tuấn " kia lạnh lùng nói, âm ngữ lạnh lẽo đến cực hạn, như vô cùng chán ghét Minh tộc này giống như Minh Huyền chán ghét Chiến Thần điện vậy.

- Không trả lời sao? Vậy đợi ta đem hết tứ chi ngươi ăn mòn, sau đó đem lục phủ ngũ tạng ngươi lôi ra ngoài, để ngươi trả lời ta trong tình trạng sống không bằng chết.

Minh Huyền sát khí lẫm lẫm, xích phiến mở ra, lập tức ma khí lẫn phong nhận bao trùm Loạn Phong sơn biến mất không còn một mống, mà hư ảnh một đầu Ma Báo xuất hiện sau lưng Minh Huyền, đôi cánh bằng xương mở rộng, trên đầu ma giác nhọn hoắt cùng đôi mắt đỏ ngầu phát ra hung quang đỏ rực, nó gào lên một tiếng, lập tức Loạn Phong sơn như thân cây đứng trước bão lớn, rung lên mãnh liệt, Dương Tuấn cảm giác được, đầu Ma Báo này giống như sát thần, đang giẫm trên biển xương gào lên chiến thắng.

.......

Bên ngoài Loạn Phong Sơn....

- Nguy to, tên Minh tộc kia muốn phát cuồng rồi sao? Dám phát động lực lượng của Minh Dực Ma Báo?

- Rõ ràng hắn nói chỉ muốn đi dạo một vòng thôi sao? Đáng giận.

- Mau đi báo cho Quỷ Đế đại nhân.

Một đám người của Ma Thần tộc luống cuống, Minh tộc kia là sứ giả của Minh Giới, sở hữu huyết mạch của Minh Dực Ma Báo, thái cổ thần thú cùng sinh ra với Minh Giới, sức lực của hắn, muốn chém xuống Ma Đô này là chuyện dễ như ăn bánh, mà hiện tại, chuyện đó đang xảy ra.

...

......

Vô cùng xin lỗi 😭.

Chương 93: Hắc ám sát đoạ đại nữ thần

Gầm....

Loạn Phong sơn lần nữa rung chuyển, phong nhận hơi ngưng tụ lại lần nữa bị thổi tan, đầu Minh Dực Ma Báo kia hiện tại trên người có vài dấu vết thương, mà Minh Huyền trên tay xích phiến cũng hơi có dấu hiệu hư hại, mà trước mặt hắn là Dương Tuấn nhưng là chi chít vết thương.

Quả nhiên, Minh tộc là đại địch của Tiên tộc.

Pháp tắc, đại đạo lực lượng xuất ra đều bị khắc chế, một chút xíu uy lực cũng không thể phát ra, mà phù văn thì không quá tệ hại, ít nhất có thể sử dụng một nửa uy lực, cũng may mắn, Minh tộc số lượng người không nhiều, mạnh mẽ ở phương diện hủ thực lực lượng cùng huyết mạch khi tân sinh, nếu không Tiên Giới chắc chắn đã không còn tồn tại.

- Tật Bạo Phong Ma...

Minh Huyền hét lên một tiếng, xích phiến trong tay biến hoá, trở thành một cái quạt bằng xương, lập tức cuồng phong màu đen từ cốt phiến kia tuôn ra, hoá thành từng thanh lợi kiếm sắc bén xoẹt qua Dương Tuấn, cắt ra trên người hắn càng nhiều thêm vết thương, kèm theo lực ăn mòn kinh khủng bào mòn sinh lực của Dương Tuấn.

- Khặc, thể phách này chưa đủ rồi...

Dương Tuấn phun ra một ngụm máu đen, hắn đang không ngừng bài trừ lực ăn mòn trong cơ thể, chỉ dùng thể phách ngạnh kháng, mài dũa thể phách này.

- Ta ghét nhất Chiến Thần điện người, thể phách dai như gián, rác rưởi.

Minh Huyền khinh bỉ nói, Minh Dực Ma Báo không ngừng tản ra lực lượng huyết thống, cường hoá sức mạnh của Minh Huyền, nó tuy là thái cổ thần thú, nhưng cũng chỉ là nhờ huyết mạch của Minh Huyền thuần khiết rất nhiều mới có thể tạm thời mời nó xuất hiện, để không ngừng cường đại huyết mạch lực lượng của Minh Huyền, tuy nhiên, nó cũng có giới hạn.

- Ha, ngươi không phải muốn hủ thực tứ chi của ta sao? Đến à nha.

Dương Tuấn cười cợt nói, Minh Huyền thực lực tuy đáng sợ, nhưng Dương Tuấn có thể phách này tuy không cứng rắn như Hắc Văn thể phách, nhưng nó có bốn viên nguyên châu, không ngừng cung cấp lực lượng chữa trị thể phách, để Dương Tuấn giống như một khối vàng ròng, dù có nung như thế nào thì đặc chất của vàng cũng không chảy ra được.

Mà Dương Tuấn từ đầu tới giờ vẫn chưa có xuất thủ, chỉ là nhẫn nhịn mài dũa thể phách mà thôi.

- Đáng giận, chết cho ta, Thận Cổ Thực Thiên.

Minh Huyền nổi giận, cốt phiến lần nữa biến hoá, trở thành một cái màu đen kiếm dài, bên trên là một luồng hắc khí lăn lộn quấn quanh, tựa như u linh từ thâm sâu địa ngục, mà Minh Dực Ma Báo cũng tan biến, nó đã đạt tới cực hạn, hiện tại là lần phóng thích cuối cùng.

Lực lượng như hủy thiên diệt địa bắt đầu ngưng tụ trên thân thanh kiếm, Minh Huyền mắt lóe ra sát khí mãnh liệt, hắn đã quyết giết Dương Tuấn, chứ không đùa giỡn như lúc đầu nữa, hắn ta thân hình loé lên, quỷ dị xuất hiện sau lưng Dương Tuấn, hắc kiếm tung lên, như Sát Thần Kiếm đâm xuống Dương Tuấn.

- Tưởng ta dễ bắt nạt sao?

Dương Tuấn hừ một tiếng, Chiến Thiên Thần Phủ xuất hiện, lập tức khí thế Dương Tuấn tăng vọt, Tổ Khí lực lượng không liên quan đến pháp tắc, đại đạo hay phù văn, mà là sức mạnh thượng cổ, tích lũy qua hàng trăm vạn năm mà thành.

Dương Tuấn thân thể biến lớn, Chiến Thiên Thần Phủ sức mạnh là man lực, cho nên thân thể phải đạt tới độ chịu lực nhất định, biến hoá xảy ra trong nháy mắt, Dương Tuấn vung phủ đi qua, nhanh chóng cản lại một kiếm như hủy thiên diệt địa của Minh Huyền.

- Cái gì!!!???

Minh Huyền giật mình nói, Thận Cổ Thực Thiên chuyên khắc chế phù văn lực lượng, hơn nữa còn bao hàm vô số sát khí cùng hủ thực lực lượng, làm sao có thể dễ dàng bị cản lại như vậy được kia chứ.

- Bán Tổ Khí nhờ vào huyết mạch mà thôi, không có chỗ dùng.

Dương Tuấn chém ngang một phủ, sóng khí mạnh mẽ đẩy lui Minh Huyền, theo sát, Dương Tuấn bắt đầu vận sức, chuẩn bị sử dụng Thương Long Sát Thiên Phủ.- Bá Thiên Vươngggg.....

Một tiếng gầm lên giận dữ, toàn bộ khí tức Tiên Giới lẫn Chiến Thiên Thần Phủ đều toả ra, tất nhiên sẽ có mấy cái sống lâu năm ma tộc nhận ra, mà chính xác là như vậy, Quỷ Đế Đệ Nhị Ma Linh kia tới rồi.

- Ra, ra là ngươi, chẳng trách, khí tức rất quen thuộc.

Quỷ Đế thân ảnh hiện ra, sát khí lẫm liệt, trường mâu màu đen đan xen từng sợi hắc lôi, song dực khổng lồ sau lưng nhẹ nhàng vỗ, giữ vững thân hình trên không trung, Quỷ Đế nghiến răng nói, nàng ta nhận ra người lúc trước đánh đuổi mình chạy về Ma Giới.

- Hahaha, Bá Thiên Vương a Bá Thiên Vương, thiên đường có lối ngươi không đi, địa ngục không cửa ngươi lại vào, chết cho ta....

Quỷ Đế cười giận dữ, trong tay xuất hiện tấm Phong Đô Phù lúc trước, chung quanh ma khí mờ nhạt bỗng nhiên trở nên đậm đặc, như hoá thành thực chất sền sệt, một cánh cổng lớn xuất hiện sau lưng Quỷ Đế, cánh cổng nặng nề mở ra, một nam nhân ma tộc thân người cao lớn xuất hiện, không hề có một chút tu vi, nhưng áp lực lại gần như ngang bằng với Minh Dực Ma Báo kia. ().

- Phân thân Ma Thần?

Dương Tuấn lẩm bẩm, phân thân Ma Thần có rất nhiều, quản chế Ma Thần tộc tộc nhân, bên trong cũng có khá nhiều phân thân mạnh mẽ, nhưng cái mạnh nhất, là bản sao thứ hai của Ma Thần bên trong Phong Đô Phù.

Chát....

Một tiếng vang chát chúa, Dương Tuấn bị một lực lượng vô hình đánh bay, bắn xuyên qua Loạn Phong sơn như một viên đạn pháo, vết thương như mặt đất rạn nứt xuất hiện chi chít trên người, chật vật đứng dậy, Dương Tuấn đã thấy mình đang ở gần một cái hồ lớn, từng vòng xoáy nước chứa phong nhận khủng bố xoay tròn xung quanh hồ.

Ầm....

Bất ngờ, một bàn tay thô to nhấn đầu Dương Tuấn xuống đất, sức phá hoại như hủy thiên diệt địa lan toả, bây giờ bên cạnh cái hồ kia xuất hiện một cái hồ còn lớn hơn, khói trắng bốc lên nghi ngút, nước hồ bên cạnh đang chảy qua lổ thủng này.

- Khụ, quả nhiên ngươi rất mạnh...
Dương Tuấn chật vật đứng dậy, bản sao Ma Thần không cảm xúc đứng ở đó, tay trái hơi mở ra, một đoàn hoả diễm màu đen bùng lên, nhanh chóng bắn xuyên lên bầu trời, biến thành một thanh hoả kiếm màu đen khổng lồ.

- Đồ Tiên Hoả Kiếm?

"Dương Tuấn" bên trong Ấn Kí Phong Phù giật mình nói, Dương Tuấn bên ngoài hơi khó hiểu, nhưng vẫn là cố gắng tránh né thanh hắc hoả kiếm này, khí thế của nó quá khủng khiếp.

Phốc....

Đúng lúc này Dương Tuấn bỗng nhiên phun ra một ngụm máu vàng, Chiến Thiên Thần Phủ cũng biến mất, đại hán thân thể biến thành mảnh khảnh thư sinh, đôi mắt biến thành lành lạnh, mái tóc đen cũng biến thành màu bạch kim.

Ý thức của Dương Tuấn đã bị người kia tạm chiếm lấy.

- Ai, ta không muốn uổng phí lần hoán sinh cuối cùng ở đây, vì vậy, đành nhờ tới ngươi rồi.

- Hihi, tôn kính chủ nhân của ta, ta luôn sẵn lòng phục vụ ngài mà.

"Dương Tuấn" thở dài nói, một đoàn hắc khí bỗng nhiên xuất hiện sau lưng hắn, trong hắc khí xuất hiện một cô gái tóc đen dài qua cả chân, nhưng cô ta đang lơ lửng trên không trung, đôi mắt to tròn chỉ một màu đen hơi hiện ra ý cười, hai cánh tay trắng nhỏ khoác lên vai "Dương Tuấn" cười nói.

- Ta đem huyết mạch Thánh Nhân làm vật tế, hiện thân đi, Hắc Ám Sa Đoạ Đại Nữ Thần.

"Dương Tuấn" cắn ngón tay, vẽ trên không trung một vết máu, cô gái tóc đen kia nhẹ hé môi, mút lên ngón tay của "Dương Tuấn", đúng lúc Đồ Tiên Hoả Kiếm đánh xuống "Dương Tuấn", oanh một tiếng, Loạn Phong sơn giống như bị sụp xuống, biến thành một cái hố sâu khổng lồ như miệng của thượng cổ hung thú, nhưng mà ở nơi trung tâm vẫn còn lại một người, cùng một cái kén đen xì xì, ngoại trừ Quỷ Đế cùng Minh Huyền ra thì toàn bộ đều chết sạch.

- Hihi, linh hồn này mùi vị thật ngon.

Cô gái cả người u ám cười duyên dáng nói, nhưng câu nói lại là lạnh lẽo rợn xương, nàng một tay đâm thẳng vào lồng ngực của bản sao Ma Thần, nhưng lại không có một giọt máu nào chảy, một lỗ nhỏ vết thương cũng có.

Nàng ta kéo ra một đoàn gì đó màu trắng, nàng ta đưa nó lên miệng, giống như đồ ăn vặt nuốt chửng xuống bụng, mà bản sao Ma Thần bỗng nhiên xé phanh ngực, gào rống cực kỳ đau đớn, sau đó cơ thể từ từ phân hủy, hoá thành bụi phấn tiêu tán trong không trung.

- Không, không thể...

Quỷ Đế ôm đầu lẩm bẩm, bản sao của Ma Thần làm sao có thể bị giết dễ dàng như vậy kìa chứ, Minh Huyền sắc mặt hơi đổi, hắn nghe rõ "Dương Tuấn" nói, Hắc Ám Sa Đoạ Đại Nữ Thần.

Hắc Ám Sa Đoạ Đại Nữ Thần, là người xé rách ba phần thế giới, ghép thành Minh Giới của hắn ở trong truyền thuyết, ban xuống quy tắc tân sinh linh hồn, bởi vì nàng là đại nữ thần sa ngã vì quá ham muốn ăn linh hồn của sinh linh, đến nỗi tạo ra một thế giới chỉ để làm nông trại cho riêng mình, nhưng bởi vì chuyện này quá tà ác, các đại thần khác đã trấn giết nàng ta, khiến Minh Giới chưa kịp hoàn thành, mất vô số thời gian mới có thể tân sinh ra linh hồn mới.

- Hihi, ta ăn linh hồn bọn chúng được không chủ nhân? Ta đói lắm đấy (:3).

- Tùy ý....

- Hihi, yêu chủ nhân ta quá cơ.

- Ahhhhhh......

Chương 94: Bí mật thượng cổ tuyệt mộ

- Tìm về đồ vật cần thiết, mặc dù chúng chỉ là đồ phế phẩm.

"Dương Tuấn" lẩm bẩm, hắn đã lấy được chìa khoá đi vào Phong Đô Thí Luyện, tuy nhiên Loạn Phong sơn cũng đã toàn diệt, người tham gia tìm cơ hội đều đã chết sạch, hơn nữa thực lực của tên kia chưa đủ mạnh, sẽ kéo đến bọn Tam Nhãn xuất hiện, sẽ có quá nhiều phiền phức.

- Huyết mạch của Thái Cổ Thương Long cùng Thí Thần Cốt Thương mà người bảo là phế phẩm sao?

Hắc Ám Sa Đoạ Đại Nữ Thần phiêu đãng xung quanh "Dương Tuấn" đang phi hành, hắn lắc đầu thở dài, ở vị diện này chúng có thể mạnh, nhưng thế giới bên ngoài còn rộng lớn và đáng sợ hơn nhiều, ngươi chỉ là từ sự hắc ám ở vị diện này sinh ra, không biết quá nhiều sự thật.

- Có điều, không ngờ có người lại để lại đó bí tịch Thông Giới Tinh Thần quyết, người đó thật không bình thường.

"Dương Tuấn" suy nghĩ một chút rồi nói, Thông Giới tinh thần quyết, một quyển bí quyết rèn luyện cùng nâng cao tinh thần lực đến cực hạn, khai hoá thức hải thành một vị diện khác, khi tu đến cực hạn, thức hải thành vị diện kia sẽ có vô tận sinh linh, cung cấp tinh thần lực vô cùng vô tận.

Còn về Thí Thần Cốt Thương hay Đồ Tiên Hoả Kiếm, đó là một trong ba đại Tổ Khí mạnh mẽ nhất, do ba vị Đạo Tổ làm ra để có thể "giết" chính mình, Thí Thần Cốt Thương do Thần Tổ dùng xương của Thương Long từ Tiên Giới tinh luyện cùng với tinh hoa trong xương tủy của chính mình mà tạo thành.

Đồ Tiên Hoả Kiếm lại là dùng U Minh chi Hoả lấy từ Ma Giới chế luyện mà ra, cộng thêm vô số thần thiết vô thể của Thần Giới mới có thể tạo ra.

Mà thứ cuối cùng là Sát Ma Tinh Cung, không biết dùng vật liệu gì luyện chế, nhưng mà tương truyền, có thể xuyên qua khoảng cách một giới diệt sát Ma Tộc, ngay cả Đạo Tổ cũng khó mà ngoại lệ.

Thế nhưng, Đồ Tiên Hoả Kiếm kia của bản sao Ma Thần bất quá chỉ là mô phỏng của Hoả Kiếm thật sự, nếu không, Hắc Ám Sa Đoạ Đại Nữ Thần dù xuất hiện cùng khó lòng cản được.

Mà ở trong Thương Long điện, là hàng thật giá thật Thí Thần Cốt Thương, chỉ là trăm vạn năm qua không ai lấy nó ra được.

Mặt khác, Phong Đô Thí Luyện cũng không chỉ có ở Loạn Phong sơn này tuyển chọn, mà còn rất nhiều ma tộc ở các nơi khác đến, đi vào tôn kính Ma Thần bí cảnh của bọn họ, thử hỏi ai không muốn kia chứ?

Nằm ngoài Thập Ma Đô, là một vùng hắc ám vô biên, nhưng bên trong lại có từng viên tiểu tinh cầu phát ra ánh sáng, "Dương Tuấn" theo chiếc chìa khóa của Quỷ Đế để lại chỉ dẫn, đi tới một viên tiểu tinh, gọi là Hắc Chu Tinh, nơi chứa bí cảnh của Ma Thần.

Đông nghịt ma tộc cùng tinh thuyền vây quanh Hắc Chu Tinh, "Dương Tuấn" cố gắng chen qua biển người này, đi đến trước cổng vào bí cảnh đang bị một nhóm Ma Tộc thủ hộ.

- Dừng lại, bí cảnh chưa mở, không một ai có thể vào?

Một tên Ma Tộc thủ vệ đứng ra cản lại "Dương Tuấn", nhưng đáp lại hắn chỉ có một cái tát giật qua, nhanh đến nỗi hắn không kịp né tránh, nhưng khi phát hiện bên trong không có chút lực lượng nào, hắn ta cười gằn vung đao về phía cổ "Dương Tuấn".

Bốp...

Nhưng mà đao chưa chạm cổ, đầu của hắn đã nổ tung như quả dưa bị đập mạnh, óc tủy cùng máu tươi văng ra tung toé, tình huống bất ngờ này làm toàn bộ ma tộc ở đây đều ngẩn người ra, mà "Dương Tuấn" lại như không quan tâm, lách người đi qua, thẳng đến trước cổng bí cảnh.

- Làm càn...

Cả nhóm thủ vệ xông lên, đánh vũ khí về phía "Dương Tuấn", tốc độ nhanh như thiểm điện, công kích đã ở trước mặt "Dương Tuấn", nhưng một cái bóng đen bỗng nhiên xuất hiện, nó lướt nhẹ cánh tay, oanh oanh oanh, toàn bộ người trước mắt nó nổ tung thành từng mảnh vỡ, máu tươi lần nữa tung toé khắp nơi.

- Oẹ, linh hồn bọn chúng có mùi vị như rác vậy.

Hắc Ám Sa Đoạ Đại Nữ Thần hiện thân, khuôn mặt nàng ta lộ ra vẻ ghét bỏ vô cùng, nhìn đám bong bóng màu trắng đục trước mặt, sau đó phất tay đập nát chúng.

- Giết bọn chúng....Toàn bộ Ma tộc gầm lên, đồng loạt xông lên, Hắc Ám Sát Đoạ Đại Nữ Thần hơi nhíu mày, linh hồn rác rưởi các ngươi xông lên làm gì, ta không muốn ăn đâu.

- Làm sạch sẽ....

"Dương Tuấn" chỉ đơn giản nói một câu, sau đó lấy ra chìa khoá, bắt đầu mở ra bí cảnh, có điều, nó lại cần thêm máu của ma tộc cao cấp mới có thể mở ra, nhưng "Dương Tuấn" cắt ra lòng bàn tay, dòng máu màu đỏ nhỏ từng giọt lên cánh cổng.

Gru... Gru....

Cánh cổng vang lên tiếng rung động mạnh mẽ, cánh cổng phát ra ánh sáng rực rỡ, cánh cổng khổng lồ từ từ mở ra, như mời gọi người thách thức nó, mà toàn bộ ma tộc xung quanh đã hoàn toàn biến thành bụi phấn dưới tay Hắc Ám Sa Đoạ Đại Nữ Thần, nàng ta đang thưởng thức một số nhỏ linh hồn thơm ngon trong mấy vạn ma tộc đó.

- Ngài sử dụng cả Vô Lực Công sao? Ngài không có "bất lực" đó chứ?

Hắc Ám Sa Đoạ Đại Nữ Thần phiêu du xung quanh "Dương Tuấn", cười duyên nói, "Dương Tuấn" không hề trả lời, nàng ta bỉu môi, giống như giận dỗi người yêu vậy, nhưng mà vẻ ngoài hắc ám của cô ta làm cho hành động đó không đáng yêu chút nào.

- Ta đã tu luyện Vô Lực Công tới cực hạn, ngươi cũng nên tu cho xong đi.

"Dương Tuấn" không lạnh không nóng nói, Hắc Ám Sa Đoạ Đại Nữ Thần lần nữa bỉu môi, Vô Lực Công tu luyện vô cùng khắc nghiệt với nam nhân, thất bại sẽ bị "vô lực" vĩnh viễn, nhưng tu luyện thành công thì vô cùng khủng bố, hữu như vô, súc tích lực lượng đến mức tận cùng, khiến nó giống như vô cùng yếu nhược, càng xem thường nó, nó càng kinh khủng.

- À, ta quên nói với người, dường như Ma tộc cùng Minh tộc vừa làm ra kết minh, muốn tấn công Tiên Giới để tìm kiếm Đồ Tiên Kiếm.

- Cái gì???

Hắc Ám Sa Đoạ Đại Nữ Thần ấn ngón tay lên má, vô tình vô cảm nói, nhưng "Dương Tuấn" thì là giật mình thốt lên, ý thức của hắn đang bị lung lay, tên kia đã sắp tỉnh dậy rồi, nhưng mà Đồ Tiên Kiếm làm gì có ở Tiên Giới kia chứ?

Trừ phi, Ma tộc muốn tìm lại hết thảy đồ vật để giải phóng Ma Thần.Trong đó có Tứ Linh Ma Cụ, Tam Nhãn Ma Nhân, cùng vô số đồ vật bị giấu trong Minh Thạch của hai Thánh Nhân.

- Nhanh chóng đi Thương Long điện, sau đó lập tức trở về...

.....................

Giao giới giữa hạ và tiên giới, là chỗ phong ấn của Ma Thần, hiện tại hắn đã thoát ra khỏi quan tài đá lúc trước, nhưng vẫn không thể đi ra chỗ này, vẫn còn thiếu 7 món đồ kia, thứ mà lũ Thánh Nhân đã phong ấn hắn bằng chính thuộc hạ của hắn, đây quả là nỗi ô nhục.

- Cả Quỷ Đế nữa sao?

Lucifer bỗng nhiên xuất hiện, ả cất tiếng nói, liên hệ giữa Ma tộc cấp cao với nhau đã dần biến mất, chỉ cỏn lại Tam Nhãn Ma Nhân vẫn còn liên hệ mà thôi.

- Là Bá Thiên Vương, hắn đang giữ ba trong bốn ma cụ...

Ma Thần chắp tay sau lưng, hai mắt nhắm lại, nhẹ nhàng nói, nhưng sâu bên trong là sự giận dữ vô biên, sau đó hắn quay lại nói với Lucifer.

- Chuẩn bị đánh vào Tiên Giới xong xuôi rồi chứ?

- Vâng, tất cả chỉ cần đợi hiệu lệnh của ngài, Farna cùng Ám Tuyệt sẽ cùng nhau thống lĩnh đại quân.

Lucifer cung kính cúi người nói, đại quân 100 vạn tinh anh Ma Tộc cùng 20 vạn cường giả của Minh tộc đã được hai trong ba Ma Nhân thống suất, đang tiến vào Quang Vực bao trùm Tiên Giới, Lucifer nhìn Ma Thần, cảm giác hắn như đang có điều gì đó rất khó nói.

- Ngài đang băn khoăn gì sao, tôn kính Ma Thần?

Lucifer quyết định hỏi Ma Thần.

- Không có gì, chỉ là ta đang băn khoăn, ngài ấy để lại cho ta Sát Ma Tinh Cung cùng muốn ta đồ sát Thần Tiên hai giới là vì nguyên nhân gì thôi.

Ma Thần vô cùng kính trọng nói, hắn là chí cao vô thượng Ma Thần, vậy mà lại dùng kính ngữ để nói chuyện, khiến Lucifer cũng rất khó tin, nhưng mà ả lập tức hiểu, người mà Ma Thần tôn kính nhất, đó chính là Tuyên Cổ Đệ Nhất Ma Tổ, Tịch Ma, sáng tạo Sát Ma Tinh Cung cùng cường hưng Ma Giới.

- Khi đó ngài ấy bỗng nhiên biến mất trước khi ta đi chinh lược nhị giới, để lại một quyển pháp chỉ làm bằng tinh thần của ngài, cùng với Sát Ma Cung và hiệu lệnh ta đồ sát nhị giới, sau đó 2 vạn năm, ta theo chỉ dẫn của ngài tìm ra Sát Ma Cung ẩn sâu bên trong Thượng Cổ Tuyệt Mộ, sau đó kiện phân thân đó bị Hồng Nguyệt Thiên Nữ trấn giết, phong ấn Thượng Cổ Tuyệt Mộ, mà rất may mắn, ta đã nắm giữ được Sát Ma Cung, có thể mô phỏng lấy hình thái cùng 6 phần uy lực của nó, còn nó thì vĩnh viễn chìm vào trong Thủy Tận Hải trong Thượng Cổ Tuyệt Mộ, thế gian này ngoài ta và Ma Tổ đại nhân ra, không một ai có thể lấy nó ra nữa.

Ma Thần kể một đoạn dài quá khứ, thật không ngờ Sát Ma Cung lại nằm trong Thượng Cổ Tuyệt Mộ, bởi vì không muốn tồn tại chí cao vô thượng của Ma tộc như Ma Thần bị người của nhị giới dùng Sát Ma Cung kích sát, Xi Vưu đã bất chấp tính mạng chạy đến đó, cuối cùng bị sát trận của Hồng Nguyệt Thiên Nữ giết chết.

- Nói như vậy, ngài đánh vào Tiên Giới vì muốn lấy cả Sát Ma Cung và Đồ Tiên Kiếm sao?

Lucifer dò hỏi, Ma Thần hơi trầm ngâm, sau đó gật đầu, hai món đệ nhất Tổ Khí này ma tộc hắn phải nắm giữ cho bằng được, nếu để Thánh Nhân hay Đại Thiên Thần nắm giữ được, thì Ma tộc diệt vong thời điểm sẽ không quá xa.

Tuy Thần Giới không còn cường thịnh như trước, nhưng Đại Thiên Thần cùng lực lượng Thần Giới mạnh mẽ đến nỗi không thể xem thường.

Chương 95: Huyết chiến

Phong Đô Thí Luyện - Thương Long điện.

"Dương Tuấn" đi ra ngoài, trên người xuất hiện một bộ giáp bằng xương màu trắng, toả ra uy thế kinh người, tựa như rồng bay lượn khiến phàm nhân nhìn thấy không dám ngẩng cao đầu, trong tay hắn cầm một thanh thương cũng làm bằng xương, nhưng nó một màu trắng bạc như bạch ngân, mà Hắc Ám Đại Nữ Thần từ lâu đã biến mất, nàng là hắc ám chí âm, sợ nhất là chí dương cực sát như Thương Long Thần Thú, hơn nữa, Thí Thần Thương mới là thứ đáng sợ hơn nhiều.

- Đến lúc trở về rồi, không thể để Ma tộc đánh chiếm Tiên Giới, bí mật của Đồ Tiên Kiếm cùng các nàng tínhé mạng là quan trọng nhất.

"Dương Tuấn" ấn lên phù ấn trên cánh tay, Thần Môn xuất hiện, kéo hắn vào bên trong, đẩy hắn trở về Tiên Giới, đồng thời, hắn cũng trả lời ý thức cho người kia.

- Hả? Tên kia đâu rồi?

Dương Tuấn vỗ vỗ đầu, nhìn không gian xung quanh, hắn nhớ chính mình đang đối chiến với bản sao Ma Thần thì dường như cơ thể mất hết sự điều khiển, sau đó một cơn buồn ngủ ập tới, để hắn ngủ say trong bóng tối của thức hải, nhưng hiện tại, hắn lại đang ở Mùi Tiên Vực?

" Ngươi không cần lo lắng, tập trung tu luyện tinh thần quyết này đi "

- Ồ, bộ giáp này là sao? Hình như là xương của Long tộc.

Dương Tuấn chạm lên bộ giáp, nó lập tức rung động, rồi hoá thành dòng nước trắng bạc chảy vào từng lỗ chân lông của hắn, mà trong đầu Dương Tuấn cũng hiện lên một bản tinh thần quyết, toàn bộ cơ sở đều bị hắn dễ dàng nắm bắt.

" Đại quân Ma cùng Minh tộc sắp đánh vào Tiên Giới rồi, ngươi mau chuẩn bị đi"

Dương Tuấn bị nhắc nhở, hắn hơi giật mình, nhưng lo lắng cho chúng nữ, hắn lập tức trở về tập hợp với chúng nữ cùng Mộc Khuê, hắn để các nàng ở lại tu luyện, cùng tài nguyên từ Chiến Thần điện cung cấp, có lẽ các nàng đều đã vào Bán Thánh.

- À, thanh thương này là sao vậy?

Dương Tuấn băng qua hư không, nhìn thanh cốt thương trong tay, hơi xoay vòng nhìn nó, cảm giác thoải mái vô cùng, hơn nữa, bên trong còn có truyền thừa một môn thương pháp, gồm 9 thức, mỗi thức uy lực khó lường, có thể còn mạnh hơn cả Chiến Thiên Thần Phủ.

" Đó là Thí Thần Thương, Tổ Khí mạnh nhất trong thương hệ, Thương Long Sát Kỹ, tương truyền thi triển có thể Thí Thần, giết Thần tộc như giết kiến hôi, kể cả Đạo Tổ "

Dương Tuấn vô cùng ngạc nhiên, thanh thương này vậy mà là có thể giết cả Đạo Tổ, đây là cấp bậc vô thượng của toàn bộ sinh linh trong vị diện này.

" Ngươi cũng nên cẩn thận, U Minh Hoả Tuyền ở Minh Giới đang mô phỏng Đồ Tiên Kiếm, ngay cả bản sao Ma Thần cũng mô phỏng được nó, nếu như mô phỏng được toàn bộ uy lực, đó là ngày tàn của Tiên Giới "

- Xít, ngươi đừng có hù dọa ta chứ.

Dương Tuấn hút vào một ngụm khí lạnh, sự đáng sợ của thanh Đồ Tiên Kiếm kia mặc đu là mô phỏng đã vô cùng đáng sợ, huống chi toàn bộ uy lực của nó.

- Vậy, thanh Thí Thần Thương này, chẳng phải có thể đồ sát Thần Giới sao?

Dương Tuấn lần nữa hút vào một ngụm khí lạnh, hỏi lại, hắn kia xác nhận, tuy nhiên, Thí Thần Thương cũng có thể bị hai Tổ Khí còn lại phá hủy, đồng thời, hai Tổ Khí kia cũng sẽ bị Thí Thần Thương phá hủy.

- Đến rồi...

Dương Tuấn hạ xuống Thánh Vực, người bên trong lập tức cảnh giác, nhưng khí thế kinh khủng từ Thí Thần Thương phát ra khiến khí lực của bọn họ không còn một mống, chỉ có thể bất lực cúi đầu nhìn Dương Tuấn đi tới.

- Mộc tổ sư của các ngươi đâu?

Dương Tuấn nắm lấy một tên đệ tử của Lục Trúc Thánh Vực, hỏi hắn, tên kia khuôn mặt trở nên tái nhợt, lắp bắp trả lời, Mộc tổ sư cùng Trầm điện chủ đã hội hợp một đại quân, dẫn đầu đi Quang Vực ngăn cản Ma Tộc, chỉ còn lại Hắc Mị Miêu đại nhân ở lại quản lý Lục Trúc Thánh Vực.

- Mị Miêu nàng ấy tư chất quả thật có chút thấp, làm quân sư tốt hơn là đánh trận.

Dương Tuấn buông xuống tên đệ tử kia, nhanh chóng dò theo khí tức của Mị Miêu, nàng đang ở trong một căn phòng tách biệt, xem xét chiến trình tiếp theo của Ma tộc nếu như Quang Vực phòng tuyến thất bại.

- Nàng vất vả rồi, nghỉ ngơi một chút đi.

Dương Tuấn vòng tay ôm Mị Miêu vào lòng, nàng ấy không chút phản kháng hay bất ngờ, bởi vì nàng đã nhận ra khí tức của phu quân mình, nàng vùi mái tóc màu đen nhánh của mình thật sâu vào trong lòng Dương Tuấn, cảm nhận mùi hương đặc trưng từ hắn, khiến nàng vô cùng thoải mái cùng khoái lạc.

- Ân, chàng hôn ta được chứ?

Mị Miêu đỏ mặt cúi đầu nói, như một thiếu nữ e thẹn khiến Dương Tuấn bật cười, khẽ nâng cằm nhỏ của nàng lên, Dương Tuấn đặt lên nó một nụ hôn thật sâu và nồng cháy.- Ưm....

Mị Miêu cổ họng khẽ ngân lên một tiếng, khuôn mặt trở nên đỏ bừng, cả người giống như có từng dòng điện chạy qua, khiến nàng cả người như muốn tê dại, nhưng nàng biết được tình trạng hiện tại, nên đã kìm nén lại xúc động đẩy ngã lang quân của mình.

- Các tỷ muội đều ở ngoài chặn đánh Ma Tộc, ta sao có thể ở đây cùng chàng âu yếm được kia chứ?

Mị Miêu xoay người, Dương Tuấn lần nữa âu yếm ôm nàng vào lòng, thật chặt và thật lâu, đến khi nàng chìm vào ngủ say, Dương Tuấn mới đưa nàng vào không gian riêng, còn mình, lên đường đi đến Quang Vực bao phủ Tiên Giới, một vùng tinh không mênh mông.

Nhưng hiện tại, chỗ này đang là một mảnh chiến trường hỗn loạn.

Đại quân Tiên giới mặc dù đông đảo, nhưng lại bị tinh anh Minh tộc vận dụng năng lực đặc thù áp chế, khiến thương vong tăng lên nhanh chóng, sĩ khí nhanh chóng hạ xuống.

Mộc Khuê cùng Trầm Khiếu Phong đang hợp sức ngăn cản hai Ma Nhân của Tam Nhãn, trên người Mộc Khuê đang có vô số vết thương, nàng cũng không phải nguyên thể song tu, nên không có thân thể mạnh mẽ như Trầm Khiếu Phong được, ngược lại, Trầm Khiếu Phong đang áp đảo Ám Tuyệt.

- Chết hết đi....

Farna thét lên, không gian u tối bỗng nhiên sáng rực, một đầu phượng hoàng rực rỡ xuất hiện, nhiệt độ nhanh chóng tăng lên đến cực hạn, hư không đều như muốn cháy ra thành tro trước sự hiện diện của nó, nhưng mà, con phượng hoàng kia đang mọc thêm một cái đầu nữa.

- Không tốt, là Thần Thú Cửu Phượng...

Trầm Khiếu Phong hét lên, nhanh chóng chạy đến bên cạnh Mộc Khuê, cùng hiệu lệnh người của Chiến Thần điện mở phòng hộ trận, giảm thiểu thương tổn.

Cửu Phượng, Hoả chi Thần Thú, tương truyền máu của nó tạo ra U Minh Hoả Tuyền, bởi vì vậy, U Minh Hoả của nó có thể giết hết thảy Thánh Nhân, nhưng mà, huyết mạch của con Cửu Phượng này không mạnh như trong lời kể kia.

Bất quá, dưới Thánh Nhân thì nó có thể gọi là vô địch.

- Thí Thiên Thương....

Một luồng hoả mang rực rỡ bắn ra, đúng lúc một luồng sáng màu trắng xoẹt qua, hoá thành một con rồng màu trắng chỉ còn lại bộ xương, nhưng nó lại toả ra một luồng sát khí cổ lão đáng sợ, nó chặt đứt hoả mang từ Cửu Phượng, hoả mang phân nhánh, tạt ra hai bên đại quân Tiên giới.

- Phu quân!!!

Mộc Khuê nắm lấy tay trái, ánh mắt nhìn về phương xa, Dương Tuấn đang phi hành tới đây, thanh thương màu trắng bay ngược về trong tay hắn, trên người hắn bọc lên bộ giáp bằng xương, tay khác cầm Chiến Thiên Thần Phủ, vô cùng uy vũ.- Dám thương tổn người thân của ta, gan của các ngươi thật là lớn.

Dương Tuấn giận dữ, trên đời này hắn ghét nhất là có người thương tổn người thân của hắn, hiện tại, hắn muốn giết đám Ma tộc đáng chết này.

- Tiểu tử, ngươi đến hay lắm.

Trầm Khiếu Phong dựng lên ngón cái nói, đại quân Ma Tộc hơi rục rịch, một kích tối cường của Farna đại nhân lại bị một người dễ dàng chặn lại, khiến bọn chúng sĩ tâm có chút không vững.

- Bá Thiên Vương, ngươi đến rất đúng lúc, giao ra Tam Cụ Ma Linh cho bọn ta, có thể để Tiên Giới của các ngươi yên bình theo một khoảng thời gian.

Ám Tuyệt đứng ra trấn tràng, giọng nói của hắn lạnh lẽo đến khó tin, nhưng lại đun nóng sĩ khí của ma quân, để bọn chúng như hít phải thuốc lắc, không sợ trời không sợ đất.

- Tam Nhãn Ma Nhân, tại sao chỉ đến có hai?

Dương Tuấn hơi khó hiểu, không chút nào đáp lời Ám Tuyệt, khiến hắn vô cùng tức giận, hắn nhưng là một trong ba đại Ma Nhân, lại bị người của Tiên Giới khinh thường trước mặt đại quân Ma Tộc, khiến mặt hắn như bị ai đó tát qua.

- Đáng giận, chết cho ta....

Ám Tuyệt rút đao sau lưng, thanh đao ngay lập tức bốc lên một luồng lửa đen u ám, một loại cảm giác uy hiếp tột độ tràn qua từng người bên đại quân Tiên Giới, ngọn lửa đó như U Minh, lạnh lẽo đáng sợ cực kì.

- Lại là mô phỏng Đồ Tiên Kiếm, tuy nhiên không quá mạnh.

"Dương Tuấn" giọng nói vang lên, khiến Dương Tuấn có cảm giác như hắn là tri thức của hệ thống vậy, mà có vẻ là như vậy thật.

- Loan Kim Trảm...

Ám Tuyệt lao lên, hoả đao vung vẩy, từng đường hoả diễm bắn ra, cắt qua hư không, chém về phía Dương Tuấn, Dương Tuấn vung Chiến Thiên Thần Phủ qua, một ánh vàng rực rỡ xoẹt qua hoả mang của Ám Tuyệt.

- Hừ...

Ám Tuyệt hừ lạnh, chuyển thanh đao một vòng, từ chém thành đâm, thẳng hướng yết hầu của Dương Tuấn đánh tới, Dương Tuấn lấy Chiến Thiên Thần Phủ chặn lại yếu điểm, Thí Thần Thương hướng bên hông của Ám Tuyệt đâm tới.

Vù....

Một quả cầu lửa xoẹt qua, đánh tạt mũi thương của Dương Tuấn ra một bên, Ám Tuyệt thất thế được Farna cứu nguy thì nhảy lùi ra, cảnh giác nhìn Dương Tuấn, sau đó nghiến răng nói.

- Thí Thần Thương!!!

- Cái gì???

Trầm Khiếu Phong giật mình thốt lên, Thí Thần Thương là Tổ Khí mạnh nhất Thương hệ, có thể giết Đạo Tổ Thần Giới như trở bàn tay, lại rơi vào trong tay của Dương Tuấn.

- Ngay cả Thương Long huyết mạch cũng bị ngươi lấy đi...

Ám Tuyệt nghiến răng nghiến lợi, Thí Thần Thương cùng Thương Long huyết mạch ở trong Thương Long điện đã rất lâu, hắn luôn muốn có được hai thứ này, nhưng hiện tại, lại bị người khác lấy đi, để hắn tức giận vô cùng.

- Vậy ngươi có thể chết được rồi.

Dương Tuấn vung thương, đâm tới Ám Tuyệt, Ám Tuyệt bổ xuống một đao, hoả mang biến hoá thành cự long, lần nữa cản lại công kích Dương Tuấn, Ám Tuyệt rút lui, hắn bỗng nhiên lộ ra nụ cười gằn.

- Bá Thiên Vương, ngươi đã thua trận rồi...

- Ý ngươi là gì???

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau