BÁ ĐẠO DÂM HIỆP HỆ THỐNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Bá đạo dâm hiệp hệ thống - Chương 86 - Chương 90

Chương 86: 9999 hoán sinh phù

Trong giấc ngủ, thần thức Dương Tuấn đi vào bên trong một cái không gian tối tăm, một chút ánh sáng cũng không có, khắp nơi mờ mịt bóng đêm, bất cứ thứ gì cũng nhìn không thấy.

- Đây là đâu? Tại sao mình toàn đi vào những chỗ khó hiểu?

Dương Tuấn thở dài, bỗng nhiên trước mặt hắn xuất hiện một quầng sáng, một bóng người xuất hiện bên trong quầng sáng, một nam tử trẻ tuổi, tóc dài xoã xuống, một mặt lạnh lùng anh tuấn, nhưng mà người này, giống như từ bên trong gương phản chiếu ra Dương Tuấn vậy, hai người giống nhau như đúc.

- Ngươi là ai?

Dương Tuấn cảnh giác hỏi, người kia thở dài nhẹ nhàng một cái, cả người phiêu phiêu, như thật như ảo, trước người xuất hiện hai tấm phù văn, cực kì hoàn chỉnh, dài đến 3 xích, phân biệt một vàng một lục, bên trên tấm phù văn màu vàng lại có một vết rách nhỏ, mà xung quanh phù văn màu lục lại có từng con số kỳ lạ 9,9,9,9.

- Ta là ai? Ta không rõ, nhưng ta biết, ngươi là ta, ta là ngươi, như hai là một, nhưng cũng như một lại là hai.

Người kia nhẹ nhàng nói, âm ngữ vô ưu vô cảm, giống như một người không hề có cảm xúc, hoàn toàn không có chút xúc cảm nào biểu lộ ra ngoài.

- Như vậy, ta cũng không làm gì được ngươi, ngươi cũng là như vậy?

Dương Tuấn trận trọng hỏi lại người này, rắm a, tự nhiên chui ra một kẻ giống như mình, lại nói hắn cùng mình là một, muốn ta tin tưởng, tin cái trứng.

- Đúng, ta dù sao cũng chỉ là một kho chứa ký ức, ngươi cũng là một tấm linh hồn, hiện tại vẫn chưa trải qua Vạn Hoán Sinh, ta với ngươi chưa thể dung làm một, không thể để một trong hai biến mất.

Người kia bình thản trả lời, Dương Tuấn khó hiểu, cái gì dung hợp, cái gì Vạn Hoán Sinh, mà hai tấm phù văn này rốt cuộc là thứ gì?

- Hai tấm này phù văn, là ở trong ta?

Dương Tuấn hỏi ra thắc mắc, người kia giải thích, hoàng sắc phù văn này chính là Ấn Kí Phong Phù, tác dụng chính là phong toả kí ức, đồ vật tương quan kí ức, tự thành một giới riêng, mà màu lục phù văn, chính là Hoán Sinh Phù, tác dụng chính là ngươi chết đi, liền phục sinh đến cái giới khác, kí ức toàn bộ kiếp trước liền bị Ấn Kí Phong Phù nuốt chửng, lọc ra quan trọng kí ức, nếu không khi dung hợp, kí ức toàn bộ bùng nổ, liền đem thức hải cho bạo.

Mà Dương Tuấn dĩ nhiên, vượt qua 9999 lần Hoán Sinh.

- Vậy rốt cuộc, ta là ai? Hệ thống trong đầu ta là thứ gì?

Dương Tuấn thực sự muốn điên, hắn có thể là gần tìm ra mình lai lịch, bỗng nhiên chui ra thêm càng nhiều bí ẩn, người kia lắc đầu, hắn không biết chính bản thân mình là ai, mà cái hệ thống kia toàn bộ là từ kí ức trong phong phù dựng lên, đồ vật bên trong đều từ Phong Phù đem ra, 9999 lần Hoán Sinh, băng qua tam thiên vị diện, tứ thiên dị giới, cùng gần như ba ngàn lần chết đi sống lại, kiến thức, đồ vật, dĩ nhiên siêu cấp bất phàm.

Chính cả cái này Ma Thần Tiên tam giới một vị diện, Dương Tuấn cùng từng Hoán Sinh qua.

Mà những người Dương Tuấn phát sinh quan hệ, đều là những người từng gặp hắn ở những lần hoán sinh trước, ban xuống cho họ Hoán Sinh phù mảnh vỡ, để họ mỗi lần hoán sinh, đều sẽ đi tới cùng một giới với Dương Tuấn.

- Haha, chẳng trách, ta tình cảm đối với các nàng đều như là sống rất lâu cho chồng lên...

Dương Tuấn cười gượng gạo, người kia cũng là lắc đầu, hắn nói, không biết hoán sinh có cái gì lợi ích, nhưng bản năng hắn mách bảo, chỉ cần trải qua một vạn lần hoán sinh, toàn bộ bí mật sẽ mở ra, ở trong 9999 lần hoán sinh, mỗi lần hoán sinh hắn đều nhớ rất rõ, trừ từ lần thứ chín ngàn về sau, kí ức lệch lạc rất nhiều.

Ba mươi lần đầu đều là kiếp phàm nhân bình thường, sống trong phàm giới ở một vị diện nào đó, sống vô cùng tốt, liền tuổi thọ hết đi, lần nữa hoán sinh, mà ở lần thứ 31, liền là một bước ngoặt, hắn thời kì thai nhi, ở trong một nữ sinh viên bụng, bị người này đào bỏ, một lần hoán sinh này chưa diễn ra liền như vậy kết thúc, trở về hình dạng Bán Toàn Năng (gần như toàn bộ tu vi), " Dương Tuấn " ban xuống cho người này một cơ thể không đau, không bệnh tật, nhưng người này lại bị ám ảnh, cuối cùng nhảy lầu tự vẫn, cơ thể không đau nhưng không phải là bất tử, lần thứ 33, " Dương Tuấn " trở thành một cái anh tuấn sinh viên, nhưng phụ mẫu đều mất, gia cảnh nghèo khó, bạn gái đều bị người ta dùng tiền bức mất, sau đó tông xe khiến cho " Dương Tuấn " chết, trở về Bán Toàn Năng, một giới kia liền bị xoá sổ, đến lần thứ 100, toàn bộ đều là thương đau hoán sinh kiếp.Mà lần thứ 101, " Dương Tuấn " hoán sinh thành một cái công tử ca, nhưng lại yêu thích một nghèo khó nữ tử, nàng dung nhan tuyệt mỹ, nhưng mà, khuôn mặt đó không chút nào khác khuôn mặt của Ngọc Lan, nàng tên là Tuyết Nhi, một thân cực khổ chăm sóc mẫu thân bệnh tật, " Dương Tuấn " dùng hết tiền tài cứu chữa, rốt cuộc mẹ nàng bệnh qua, Tuyết Nhi cũng được " Dương Tuấn " cưới về, sống hạnh phúc đến già, mà " Dương Tuấn " cũng gắn lên người nàng mảnh vỡ sao chép của Hoán Sinh Phù, để cả hai dù có ở đâu, đều sẽ gặp mặt.

Lần thứ 265, " Dương Tuấn " trở thành một tên cường giả bên trong một vị diện có sức mạnh là Dị Năng, cũng chính ở đây hắn gặp Mộc Khuê, nàng ở đó gọi là Điền Mật, một trang thanh thuần nữ tử, nhưng cũng mạnh mẽ không ít, nhưng mà lại bị siêu thú giết chết, chính ở ngay trước mắt " Dương Tuấn " giết chết.

Lần thứ 472, " Dương Tuấn " ở trong tiên hiệp thế giới, yêu một thánh nữ cao cao tại thượng, hắn phấn đấu trở thành Vạn Cổ Đế Vương, cưới vị thánh nữ này, mà nàng lại chính là Hồ Điệp.

Lần lượt ròng rã chín ngàn lần hoán sinh trôi qua, " Dương Tuấn " đem theo hậu cung, hoán sinh qua từng cái giới, lại lần nữa đem mình hậu cung thu lại, hơn nữa còn là lớn mạnh thêm, khiến người người nếu biết được đều sẽ đứng lên truy sát hắn, thảo nê mã (lên wikipedia search nhé), ngươi chơi tốt.

Cuối cùng, lần thứ 9600, hắn đến Tiên Giới này, nhưng mà đoạn kí ức này lệch lạc, Dương Tuấn thông qua Phong Phù không nhìn được gì, chỉ thấy được hai người, một nam một nữ, khí tức giống như từng cái vị diện chèn ép trên người, cực kì đáng sợ.

- Chờ chút, đầu ta sắp loạn....

Dương Tuấn từ trên giường bật dậy, tay ôm đầu mình, nói, Mộc Khuê khó hiểu nhìn hắn, từ mi tâm Dương Tuấn tràn ra một dòng máu tươi, nhưng không phải màu đỏ, mà là màu vàng, vô cùng kỳ lạ, từ thức hải Dương Tuấn tràn ra rất nhiều thông tin, khiến hắn không thể nào tiếp thu được, suy nghĩ dâng lên, cuối cùng, mình là Gì?

- Ta không sao, nàng đừng lo....

Dương Tuấn nhẹ giọng nói, âm ngữ lành lạnh, nhưng mà Mộc Khuê không có chú ý, mặc lên y phục, để Dương Tuấn đưa mình mang ra ngoài, bên ngoài còn có Thánh Vực tan hoang đây.

- Vạn lần hoán sinh, vạn kiếp trùng thiên?

Dương Tuấn lẩm bẩm một mình, tiêu hoá toàn bộ thông tin từ Phong Phù thả ra, mà hắn không biết bên ngoài, Tý Tiên Vực sôi sục, bởi vì sự xuất hiện của Bá Thiên Vương cùng Hồng Nguyệt Thiên Nữ, ngày hôm đó trên bầu trời xuất hiện hai cái Tổ Khí trong truyền thuyết, Chiến Thiên Thần Phủ cùng Hồng Nguyệt Yêu Luân, mà bên trong cổ tạ ghi chép, khi hai vị này xuất hiện, tất hai vị Thánh Nhân cũng sẽ xuất hiện.
Dương Tuấn đi ra ngoài, tu vi Đại La Minh Tiên ở Tý Tiên Vực bị áp chế mạnh mẽ vô cùng, hệ thống bởi vì Phong Phù thả ra kí ức, cũng trở về ngủ đông trạng thái, nhưng mà Dương Tuấn lại nắm bắt được toàn bộ tri thức, luyện khí, luyện đan cùng trận pháp, Luyện Khí Đàn cùng Hoả Dược Lô thực chất cũng chỉ là do Phong Phù điều khiển, lấy tri thức bên trong thông qua tinh thần lực luyện chế, chứ hệ thống, hoàn toàn không có làm gì.

Mà khi tiêu diệt yêu thú, kẻ địch, tích điểm cùng điểm kinh nghiệm chỉ là tượng trưng, tu vi thật ra là do Phong Phù trả trở về, nhưng không hợp vị diện, liền cường đại hơn gấp trăm ngàn lần so với người thường.

Khống Thiên Khiển Địa Thần Trận, bản hoàn chỉnh của Khống Thiên Trận, để cho một chu vi có tiên nguyên khí nồng đậm gấp vạn lần, mà thời gian trôi đi lại chậm vô cùng, ở thời kỳ Thượng Cổ bất cứ ai cũng đỏ mắt, mà hiển nhiên, Dương Tuấn lại đặt xuống toà trận pháp này ở đây.

Ầm.... Ầm....

Tiên nguyên khí nồng đậm đến mức hoá thành thực chất, trở thành từng dòng suối trắng tinh như thủy tinh, đùng đùng chảy vào trong người Dương Tuấn, đan điền điên cuồng hấp thu, Minh Thần càng ngày càng nhiều, phá vỡ 30 đạo, lập tức từ Đại La Minh Tiên đột phá lên Kim Ất Đại Tiên, lại từ sơ kì lên trung kì, trung kì lên hậu kì, đỉnh phong, ầm, Ngũ Hành Hoàng Tiên, ầm ầm ầm, liên tục ba canh giờ, không nhìn bình cảnh, không nhìn lôi vân tích tụ bao nhiêu, căn cơ đều được tiên nguyên lực tẩy luyện, nện vững, lại tiếp tục xông lên, Chân Tiên Vị, Thăng Hoa, Tiên Vương, Tiên Hoàng, Tiên Đế đỉnh phong...

Oanh.... Oanh.... Oanh....

Trong người Dương Tuấn vang ra âm thanh đại đạo vô thượng, Dâm Tâm đại đạo tan vỡ, từ tiểu thành dâng lên đại thành, hoàn chỉnh bước vào trong đại đạo thực sự, pháp tắc, là từ Kim Ất Đại Tiên sử dụng, đại đạo, là từ Tiên Vương sử dụng, mà phù văn, là Bán Thánh sử dụng, nhưng ít ai biết đến một cái khẩu quyết....

Lấy pháp tắc làm khung, đại đạo kết nối, phù văn thành quyển, chân chính Thiên Kinh.

Không có nhiều thời gian suy nghĩ, Lôi Kiếp tích lũy mấy cái đại cảnh giới đã đánh xuống, Dương Tuấn lấy ra Chiến Thiên Thần Phủ, thanh chiến phủ rung động, một giọng nói vang vọng trong đầu Dương Tuấn, " Chiến, Chiến, Chiến ", Tử Diễm bùng lên, một kích Tử Diễm Phách xoẹt qua, Lôi Vân như khói bị cắt làm đôi...

Oanh....

Thiên địa nổi giận, Lôi Vân tán đi, nhưng quỷ dị để lại một cái hình người Lôi Kiếp, khuôn mặt giống như đúc Dương Tuấn, trong con ngươi phóng ra hai luồng lôi kiếp, từ khí tức tỏa ra, đó chính là Tiên Tôn cảnh.

- Láo xược nhân chủng, xúc phạm thiên địa quy tắc, tử xử.

Lôi Nhân âm ngữ lạnh lẽo vô cảm, hai tay hoá thành lôi nhận dài một trượng, chân đạp ra quỷ dị bộ pháp, lập tức biến mất, mà ở trong hư không là từng tia điện xoẹt qua, để người hoa mắt, không biết kẻ địch là chạy đến chỗ nào, nhưng Dương Tuấn lại khác, đại đạo phóng khai, đại thành đại đạo, Chân Dâm Thần Nhãn, ngoài nhìn ra dâm tâm, chính là đọc được mọi thứ, chân chân thực thực bên trong mắt.

Ầm....

Một quyền tùy ý đánh ra, nhưng đó lại là một quyền quấn đầy 200 đạo pháp tắc lực lượng, Lôi Nhân từ hư không rơi ra, kinh hoàng nhìn quyền đánh tới, trên đời này làm sao có nhân chủng mạnh mẽ như vậy, oanh, Lôi Nhân tại chỗ oanh bạo, lôi điện lực lượng lập tức bị Bích Lôi Châu nuốt chửng.

Hiện tại, Dương Tuấn bỗng nhiên nhớ đến một việc, hỏi chính mình bên trong Phong Phù, " hắn " lập tức trả lời, lần thứ 9998 hoán sinh, bỗng nhiên xảy ra dị tượng, lập tức xuyên qua, không có trở về Bán Toàn Năng trạng thái.

- Nói như vậy, nữ nhân kia còn sống? Tốt, tốt, tốt....

Dương Tuấn cười ha hả, từ bên trong kí ức, nữ nhân kia họ Tịch, Tịch Kỳ Nhi, đích đích xác xác ở Tý Tiên Vực, theo lời Mộc Khuê nói, Tịch gia có một cái tông môn, gọi là Tịch Kiếm tông, có một cái Bách Luyện Bán Thánh trấn giữ, xem như cũng là một cái siêu cấp tông môn, nhưng so với Thánh Vực, không có đủ trình tự.

- Liền đến lúc phục thù....

Chương 87: Ngũ ma tướng toàn diệt

Tịch Kiếm Tông, một cái tông môn siêu cấp ở trong Tý Tiên Vực, được Tịch gia dựng lên, bên trong có Cửu Bách Bán Thánh Tịch gia gia chủ làm tông chủ, bên dưới còn có rất nhiều Bách Luyện Bán Thánh.

Mà Tịch Kiếm Tông này lại nằm ngoài tinh hải, cách xa Thánh Vực rất nhiều.

Mà Tịch gia lấy làm kiêu ngạo nhất là, họ một cái tộc nhân trở thành Thánh Nữ của Đông Linh Tiên Trì ở Tuyệt Tiên Vực, hậu trường này khó ai dám đối nghịch.

Dương Tuấn tiếp tục phục dụng đan dược, đẩy ra bình cảnh, bước vào Bán Thánh cảnh, tinh thần lực cuồn cuộn từ bên trong thức hải trào ra, thiên địa như mở ra một cái cánh cổng, thu lấy thức hải Dương Tuấn vào trong, vù, một mảnh thiên địa kỳ lạ xuất hiện, mà trên thân Dương Tuấn, triệt để trở về phàm nhân, chỉ có thể dùng tinh thần lực mà thôi.

Bán Thánh tôi luyện chính là dùng tinh thần lực, mà tinh thần lực đạt cực hạn, sẽ ly khai thiên địa tôi luyện, đến khi tinh thần lực tăng cao lần nữa, mới tiếp tục tôi luyện, không nhìn ngươi dùng là đan dược, bảo vật cái gì, chỉ cần là ngươi tinh thần lực tăng lên, thiên địa liền công nhận.

Hưu....

Một đạo bóng người mờ ảo xuất hiện, toàn thân trong suốt, trên người hoàn toàn không có tu vi, chỉ là thân thể đều là do tinh thần lực tạo thành, Dương Tuấn tinh thần lực phóng ra, hoá thành kiếm hình, thẳng tấp bắn tới đạo bóng người kia, xoạt, lập tức bóng người kia bị xuyên thủng, một loại lực lượng thần bí dâng ra, tẩy luyện tinh thần lực của Dương Tuấn, tuy rất nhỏ, nhưng rõ ràng là có chỗ tốt.

Nhất Luyện, dễ dàng thông qua....

Lập tức hai đạo bóng người xuất hiện, mỗi lần một cái luyện, tương ứng xuất hiện tinh thần người, mà tinh thần lực của những này càng ngày càng mạnh, nếu như bị những người này giết đi, sẽ khiến thức hải bị thương, ít nhất trăm, ngàn năm mới có hồi phục, mà tinh thần lực đi nhiên cũng hạ xuống một bậc.

Hưu hưu...

Hai đạo kiếm thần xuyên qua, nhị luyện thông qua, tam luyện tứ luyện, ngũ luyện thẳng đến Thập Luyện, là một bước vọt về chất, bởi vì nhưng tinh thần nhân này đều rõ ràng hơn, không có trong suốt, mà càng là chia nhau công kích Dương Tuấn, từng cái chỉ sắc bén bắn tới Dương Tuấn, hắn lập tức đẩy tinh thần lực tạo thành hộ thuẫn bao quanh tất cả góc độ, tinh thần lực hoá thương (súng), cộc cộc cộc, toàn bộ tinh thần nhân đều bị bắn bạo đầu.

Nhưng mà tinh thần lực cũng tiêu hao không ít.

Ầm ầm....

Không gian này hơi rung động, càng là tinh thần lực tiêu hao càng nhiều, thiên địa bài xích càng lớn, không gian này cũng không còn vững chắc, dễ dàng liền tan vỡ, đẩy thần thức Dương Tuấn trở về.

Nhị Thập, Tam Thập, Tứ Thập, Ngũ Thập, thẳng đến Cửu Thập Đệ Cửu Luyện, trên người Dương Tuấn đầy vết tích, nhưng tinh thần lực lại tăng lên khủng bố, cuối cùng 100 đạo tinh thần nhân xuất hiện, hình dáng giống như vẻ ngoài Dương Tuấn, nhưng không có ngũ quan, giống như từ mây khói đúc thành, toàn thân một màu trắng.

Oanh.... Oanh.... Oanh....

Từng luồng tinh thần tiêm kích đánh tới, Dương Tuấn mở ra phòng hộ, lập tức áp sát từng cái tinh thần nhân, đùng đùng đùng, từng quyền như phô thiên cái địa đánh ra, tinh thần nhân lập tức đổ vỡ, ầm ầm hoá thành tinh thần lực bồi bổ cho thức hải Dương Tuấn, mà cái này lợi ích là ở rời đi không gian này, hiện tại, tinh thần lực hoàn toàn hao cạn.

Vù.....

Dương Tuấn thần thức bị đẩy ra, lập tức một cơn đau đầu như muốn xé rách thức hải lẫn thân thể của hắn ra ập tới, để Dương Tuấn cắn răng chịu đựng, từng vòi máu từ từ bắn ra, nhưng lại là màu đen hôi thối, là tạp chất bên trong từng cái xương, tủy, kinh mạch, thức hải, thoát ly tiên nhân, trở thành Bán Thánh Nhân.

- Đi thôi....

Dương Tuấn cất bước, thân hình đạp trên không trung, tiến thẳng đến Tịch Kiếm Tông, mà hôm nay Tịch Kiếm Tông đang mở ra đại tiệc, bởi vì Tịch Thánh Nữ trở về tông môn.

Oanh....

Sơn môn Tịch Kiếm Tông vang lên tiếng nổ vang, toàn thể khách mời một trận cả kinh, phương xa sơn môn bị đục ra một lỗ thủng lớn, một đại hán cao hai trượng tay kéo cự phủ, kéo trên mặt đất một rãnh dài, vang lên từng tiếng ken két ghê rợn, từ từ đi tới bên này.

- Bá, Bá Thiên Vương???

Bốn hộ vệ cấp bậc Tiên Hoàng phóng ra, nhưng khi nhìn thấy thanh chiến phủ màu hoàng kim kia thù đồng loạt thốt lên, âm thanh không lớn, nhưng người ở đây tu vi là bậc nào, tất nhiên đều nghe thấy, giống như quân cờ domino đồng loạt ngã ngồi trên đất, Bá Thiên Vương này không phải mấy hôm trước phá hôn sự rồi sao? Tại sao chạy đến Tịch Kiếm Tông quậy nữa rồi.
- Tránh đường, ta muốn bắt người...

Dương Tuấn quát, khí thế Bách Luyện Bán Thánh trào ra, thiên địa hưởng ứng, tạo ra từng cơn đại hồng thủy khủng bố tràn lan bốn phía, bốn cái Tiên Hoàng cùng bên dưới Tiên Tôn đều ngã quỵ, toàn thân không một chút sức lực, như bị hàng ngàn hàng vạn toà thần sơn đè lên, đứng cũng không đứng nổi.

- Tịch Kỳ Nhi, đi ra đây....

Dương Tuấn giẫm xuống một bước, đại địa rung động, mà âm ba vang dội khắp Tịch Kiếm Tông, từ chỗ sâu phóng ra hai người, một là trung niên nhân đại hán, cao hai trượng, bắp thịt như cầu, toả ra một lại khí thế bạo lực, khí tức thả ra lại là Cửu Bách Bán Thánh, mà người còn lại là một nữ tử xinh đẹp, so với Hồ Điệp không kém bao nhiêu, nhưng trên người lại là một loại khí chất thành thục, mê hồn nam nhân, không ai khác, là Tịch Kỳ Nhi.

Ầm ầm....

Dương Tuấn sát khí lưu chuyển, thiên địa lực lượng biến thành một vòng xoáy màu đen quấn quanh Dương Tuấn, khí thế khủng bố toả ra, khách mời sợ hãi tránh xa hắn trăm trượng có hơn, đôi mắt sau hắc phong loé ra hung quang màu đỏ, dọa người người kinh hãi.

- Kỳ Nhi, con gây chuyện gì? Tại sao Bá Thiên Vương hắn lại đến đòi người, mà hắn phóng ra sát khí như vậy?

Người đại hán kia quay sang hỏi Tịch Kỳ Nhi, hắn chính là tông chủ Tịch Kiếm Tông, Tịch Cửu Long, phụ thân của Tịch Kỳ Nhi, hắn đang đau đầu, tại sao Bá Thiên Vương lại chạy đến đây đòi người, không, là đòi mạng.

- Chuyện này, là ta ngu muội...

Tịch Kỳ Nhi trong lòng đau khổ, lúc trước đi vào bí cảnh, nàng gặp được một người thần bí, chỉ dẫn nàng băng qua một vị diện, tìm kiếm phàm nhân có Thánh Huyết Mạch, chỉ cần thu lấy có thể nàng tu vi tăng tiến nghịch thiên, chắc chắn đi vào Thánh Nhân, Thánh Nhân nha, ai không muốn, nhưng mà lại không thành công, người kia lại xuất hiện, để nàng chạy đến Huyền Tiên Giới bắt lấy huyết mạch, nhưng lại lần nữa vồ hụt, hiện tại, nàng đã hoàn toàn hiểu ra, người có huyết mạch Thánh cấp kia lại là Bá Thiên Vương trong truyền thuyết.

Hưu....

Bất ngờ một bóng người xuất hiện trước mặt Tịch Kỳ Nhi, tay trái bắt lấy cổ nàng ta, Bách Luyện Bán Thánh không chút sức phản kháng trước Dương Tuấn, mà Tịch Cửu Long cũng bất ngờ, định ra tay nhưng lưỡi rìu lạnh lẽo đã đặt lên cổ hắn, một giọt máu tươi nhỏ ra, khiến hắn không dám cử động.

- Ngươi, di ngôn?

Dương Tuấn lạnh lùng nói, hai từ di ngôn nhấn mạnh, đủ biết hắn chắc chắn sẽ giết Tịch Kỳ Nhi, Tịch Cửu Long cắn răng, hắn hận, bởi vì không thể làm gì được cả.

- Ta không có gì để nói....Tịch Kỳ Nhi cắn răng, Dương Tuấn từ từ nâng lên Chiến Thiên Thần Phủ, hắc diễm bùng lên, thức thứ ba không chỉ có Tử Diễm, mà còn có Lục, Xích, Tử, Hắc tứ sắc, uy lực dĩ nhiên hắc diễm là mạnh nhất, mà hắc diễm cũng ác liệt nhất, thân thể lẫn linh hồn đều cho diệt.

- Dừng được rồi...

Bỗng nhiên Tịch Kỳ Nhi đôi mắt mở ra, nhãn cầu lại là một màu đen, cánh tay trắng dài biến thành đôi ma trảo đen kịt, toả ra ma khí kinh người, trên đầu bất ngờ dài ra một cái ma giác, tu vi từ Bách Luyện nhảy lên Thiên Luyện Bán Thánh.

Oành....

Tịch Kỳ Nhi một chưởng vỗ ra, bởi vì khoảng cách quá gần, trực tiếp vỗ trên ngực Dương Tuấn, đục thủng một lỗ hình bàn tay trên ngực hắn, mà trái tim cũng lộ ra, tiếc là Sinh Mệnh Pháp Tắc đã quấn quanh nó, không thể dễ dàng như vậy mà oanh bạo được.

- Ma tộc đoạt xá?

Dương Tuấn ôm ngực, sinh mệnh lực cuồn cuộn thu lại vết thương, thân hình Dương Tuấn cao lên ba trượng, so với " Tịch Kỳ Nhi " giống như người khổng lồ cùng với người tí hon, khá là kỳ dị.

- Bá Thiên Vương, ngươi hiện tại tốt nhất không nên vọng động, sinh mệnh hai vị Tiên Thánh đang nằm trong tay Lucifer đại nhân.

" Tịch Kỳ Nhi " khẽ mỉm cười, nói, Dương Tuấn thân hình rung động, hai vị Tiên Thánh nếu tính toán ra cũng là phụ mẫu của hắn, tất nhiên lo lắng cho tính mạng của hắn.

- Azazel? Ngươi cùng Lucifer rời bỏ Thần Giới để đi theo Ma Thần rốt cuộc có lợi ích gì?

Dương Tuấn ổn định, mỉm cười đối với Azazel, nàng ta hơi giật mình, không ngờ Dương Tuấn lại nhanh như vậy nhận ra thân phận của nàng, đúng thật, nàng chính là Đại Tướng bên trong Ngũ Ma Tướng, Azazel, là người Thần Giới, đi theo tu ma con đường, tất nhiên sẽ không bị thiên địa bài xích.

- Lợi ích? Haha...

Azazel cười lớn, ma trảo sắc bén huy động, toàn thân bọc lên ma khí màu đen, biến thành một đầu ác ma cao mười trượng, khí thế khủng bố tràn lan, toàn bộ người ở đây sợ hãi, Tịch Thánh Nữ tại sao bỗng nhiên lại hoá thành Ma Tộc rồi?

- Đúng rồi, Tam Ma Nhãn bọn chúng phục sinh rồi chứ?

Dương Tuấn bỗng nhiên quay sang hỏi Azazel, Ma Thần chủ lực cường giả bao gồm Ngũ Ma Tướng, Tứ Đại Ma Linh, Tam Ma Nhãn, Nhị Lĩnh Ma Quân, nhưng hiện tại chỉ còn một mình Lucifer, mà người kia, hắc, ta không nói đấy.

- Nhiều lời....

Azazel gào lên, song trảo đầy ma khí vồ tới Dương Tuấn, nàng ta hiện tại đã là Nhị Thiên Bán Thánh, thiên địa dẫn ra dị tượng, từng cái khô binh màu đen lao ra, hướng Dương Tuấn cắn tới, Dương Tuấn tay phải huy động thần phủ, Hắc Diễm hừng hực, loạn phủ vung ra, từng cái từng cái Khô Binh bị hắn chém nát, mà song trảo của Azazel cũng đã đánh tới, Dương Tuấn nhẹ nhàng lách qua, Chiến Thiên Thần Phủ biến lớn, toàn thân màu đen, thức thứ nhất, Sát Ma Phủ.

- Chết....

Dương Tuấn tay phải vung lên Sát Ma Phủ, phủ mang dài trăm trượng bắn lên tận trời, mà cơ thể ma khí cao mười trượng của Azazel tách ra làm đôi, thân thể tuyệt mỹ của Tịch Kỳ Nhi cũng hoá thành tro bụi, bị ma tộc đoạt xâ,thần hồn câu diệt.

Hưu....

Một đoàn ma khí màu đen bắn ra, định xé ra hư không bỏ trốn, nhưng lại bị Dương Tuấn nắm lấy trong tay, linh hồn Azazel đầy ma niệm, đại bổ đối với Ma Thể, miệng há ra, Dương Tuấn nuốt chửng cái linh hồn này, ma niệm toả ra, bị Ma Thể hấp thụ sạch sẽ.

- Có lẽ, nên đi Ma Giới một chuyến....

Dương Tuấn nói, cả người bay ra khỏi Tịch Kiếm Tông, muốn đi Ma Giới, phải đi Tuyệt Tiên Vực tìm Trầm thúc thúc của hắn, Chiến Thần Điện Thần Môn chính là nối liền tam giới, có thể đi qua Ma Giới.

Chương 88: Cổ thánh chiến (1) - thần giới diệt

Ngược dòng thời gian, trăm vạn năm trước, thời điểm Thánh Chiến diễn ra.

Ma Thần Điện, một toà cung điện đen kịt đáng sợ, chính là thánh điện của Ma Tộc, mà ngồi trên ma ngai khổng lồ là một nam nhân cao tới mười trượng, trên đầu có Ma Giác uy nghiêm, toàn thân ma văn màu đen hòa hợp vô cùng, tạo nên một loại khí thế tối cao vô thượng, bá chủ Ma Giới, Ma Thần.

Bên cạnh hắn đứng một nữ nhân, mái tóc đỏ bay lượn như đuôi của Chu Tước, vóc người nóng bỏng, mà khuôn mặt lại đầy sự xảo quyệt khiến người người chán ghét, không ai khác chính là Lucifer, mà bên dưới ả lại có ba người, phân biệt gồm hai nam một nữ, nam nhân đầu tiên cả người đầy long lân màu đen, đôi mắt đỏ ngầu, thân cao hai trượng, trên đầu lại có một cái Ma Giác như mũi khoan, hắn chính là một trong Tam Ma Nhãn, Ám Ma, tất nhiên, Ma Long chính là thuộc hạ của hắn, mà nam nhân còn lại toàn thân đều bị bao bọc bởi ma khí, một cái hắc nhân, nhưng hình thể thô lớn, liền biết hắn là nam nhân, gọi là Hắc Tuyệt, mà nữ nhân còn lại sau lưng lại mọc ra đôi hỏa dực màu đen, đôi mắt vô thần, nhưng vóc người nóng bỏng không kém Lucifer, Farna, người của Thần Giới.

Bên dưới bậc thang nữa là Tam Đại Ma Linh, Xi Vưu, Quỷ Đế cùng Tà Vương, mà bên ngoài cung điện, là Ma Long khổng lồ nâng cung điện trên lưng, đứng phía sau Tam Đại Ma Linh, chính là Ngũ Đại Ma Tương, mà khoảng lưng của Ma Long là hàng ức quân đội Ma Tộc, Ma Long hình thể lớn vô cùng, một cái sải cánh cũng chiếm gần như một cái thiên hà, đập cánh một cái vượt ức dặm tinh hải, cái lưng cũng đã như mấy tấm đại lục kết thành một, khổng lồ khủng bố, chính đang chuyên chở đại quân đi Thần Giới.

- Ma Thần đại nhân, thực sự có cái kia bảo vật mở ra đại môn giới thứ tư sao?

Lucifer đứng bên cạnh Ma Thần, ả ta so với Ma Thần không khác gì kiến so với voi, nhưng tu vi lại gần bằng nhau, tiếc là Ma Thần sở dĩ gọi là Ma Thần, là bởi vì hắn ta sở hữu một cái thân thể đặc biệt, tối cao nhất Ma Thể, Nghịch Thiên Thần Thể.

Nghịch Thiên Thần Thể, thể chất tối thượng, bất kể ngươi dùng bất cứ loại gì công kích, thần thông vẫn là tiên quyết, một kích không miểu, toàn bộ lực công kích chuyển thành hắn chiến lực, thậm chí là đẩy lên tu vi, khiến cho hai vị Tiên Thánh chỉ có thể phong ấn hắn.

- Ngươi nghi ngờ ta sao, Lucifer?

Ma Thần mắt nhắm lại như ngủ, tay chống cằm tựa như đế vương ngủ say, khí thế thô bạo khủng bố hỏi lại Lucifer, khiến ả giật mình, sau đó cúi đầu im lặng.

- Cái kia bảo vật bị chia làm hai phần, một trong tay Đại Thiên Thần, một " hiện tại " nằm trong tay Dương Ngạo Thiên.

Ma Thần nhàn nhạt nói, nhưng lại cố tình nhấn mạnh hai chữ hiện tại, tất cả người ở đây đều hiểu rõ, sở dĩ Nhị Lĩnh chỉ còn lại một, là vì vị thủ lĩnh còn lại đã đánh cắp một nửa bảo vật, chạy theo Nhân tộc đối kháng Ma tộc, mà người đó hiện tại lại là một trong hai Thánh Nhân, Ma Hoặc Thiên.

Ngâm....

Ma Long phát ra một tiếng long ngâm, âm ba quét qua toàn thảy tinh cầu, đùng đùng đùng, tinh cầu nổ tung, không biết bao nhiêu sinh linh ngã xuống, mà đại quân Ma Tộc đã đi vào Thần Giới, xa xa là từng viên lục địa lơ lửng, phát ra thần quang thần thánh, từng cái từng cái Thần Nhân vỗ vỗ quang dực, xếp thành một bức tường vô tận, trên tay thần binh phát sáng, uy nghiêm lẫm lẫm.

- Đi.....

Lucifer phất Ma Tộc Chiến Xí, đại quân Ma Tộc xông lên, từng cái từng cái lấy ma khí hoá thân, biến mình trở nên to lớn, hung hăng không cần binh khí, dùng trảo, quyền, cước, răng tới tấn công, mà thể phách bọm chúng cứng rắn, cộng thêm tiên nguyên lực phòng hộ, công kích trúng người đều chỉ oanh ra lỗ nhỏ vết thương, thần quân bên kia lúng túng, rốt cuộc vứt bỏ thần binh, lấy quyền đối quyền, lấy cước đối cước, mà ma tộc dùng răng, trực tiếp dùng quang dực vả bay cả hàm.

Tam Ma Nhãn cũng xông lên, lập tức Tứ Đại Thiên Thần ra tay, Lucifer cùng Đại Lĩnh Thiên Thần không ra tay, mà đưa mắt nhìn nhau, bên trong là sát ý nồng đậm đáng sợ.

- Chết....Ám Ma hắc trảo đánh ra, hoá thành một cái cự trảo che trời đánh tới Tam Thiên Thần, Sans, Sans quang dực đập một cái, thần lực huy động, xuất hiện một pho tượng thần thánh, toả ra vô thượng khí thế, đụng lên cái này cự trảo, ầm, cả hai đứng im tại chỗ, hiển nhiên lực lượng bên trong ngang bằng nhau.

Bên kia Hắc Tuyệt mở ra một cái cổng đá, bên trong chui ra từng đầu quái vật màu đen, như thâm uyên quái vật từ địa ngục chui ra, tu vi ngang bằng với Hắc Tuyệt, từng cái từng cái xông tới Tứ Thiên Thần, há ra miệng lớn cắn tới, mà Nhị Thiên Thần Axis vận chuyển thần lực, cũng triệu hoán ra thú thần, xông tới đối chiến ma thú của Hắc Tuyệt.

Farna hắc hoả bùng cháy, hoá thành một đầu Hắc Tước, bao phủ nàng ta bên trong, không nói một lời xông tới Nhị Thiên Thần, Nhị Thiên Thần Chara hai bàn tay bắt ấn, thi triển thần thông, biến mình thành một cái Quang Long, gào thét xông tới Hắc Tước.

Ầm... Ầm... Ầm....

Sáu đại cường giả đối chiến, dù sóng kinh khủng quét ra, bất kể là thần quân vẫn là ma quân, đều bị đẩy lùi ra ngoài, mà Tứ Đại Ma Linh cùng Ngũ Ma Tướng cũng xông lên, Ma Long thân hình thu nhỏ, cao khoảng trăm trượng, nhưng lực lượng súc tích khủng bố vô cùng, bên trong thần quân cũng có tối đỉnh cường giả xông ra, thần thông kích phát, thần quang vô thượng tung bay, đánh tới bảy cái ma tộc, mà Đại Lĩnh Thiên Thần cùng Lucifer cũng động, xông lên bên trên đại chiến giao chiến, Đại Lĩnh Thiên Thần Frisk bắn ra thần quang, hoá thành pho tượng thần, từng quyền mạnh mẽ đánh xuống, Lucifer dù sao cũng là người Thần Giới, thần thông cũng kích phát, tạo nên một pho tượng ác ma màu đen, sát khí khủng bố, trảo đối quyền, oanh kích không chút nhân nhượng, đòn đòn đều đánh cho đối phương khoé miệng trào ra máu tươi.

- Ma Thần, dừng tay....

Một tiếng thét thanh thúy, phương xa bắn tới một luồng sáng khổng lồ, từ từ hiển lộ ra một nữ nhân tóc vàng, hình thể so với Ma Thần còn lớn hơn, cao tới trăm trượng, mà bởi vì nàng vóc người nóng bỏng, rung động nhẹ một cái liền đem hai toà khủng sơn phong rung lắc tạo ra âm thanh rõ ràng, tay cần trường phủ (búa có cán dài), đôi cánh chim sau lưng vũ động, tạo ra kình phong dữ dội.

- Đại Thiên Thần, Elisa, giao ra Phá Thiên Môn mảnh vỡ đi...

Ma Thần đứng dậy, bước ra khỏi cung điện lơ lửng, thân hình càng ngày biến lớn, cao hơn cả Elisa, toàn thân xuất hiện đầy ma văn, thiên địa thần giới cũng xoay chuyển, nhiễm ra một mảnh ma khí kinh dị.Phá Thiên Môn, một cái bí bảo, là cánh cổng mở ra thông đạo đi thông giới thứ tư, hai nửa mảnh vỡ cùng một cái chìa khoá, mà muốn dùng lực lượng mở ra cánh cổng là không thể, phải dùng đến huyết tế, cho nên Ma Thần mới đi đồ sát hết thảy sinh linh, tiện lợi cho hắn dùng những oán khí này hoá ma khí, tăng lên tích lũy tu vi của hắn, phá ra Thánh Nhân bình cảnh, bước vào Đạo Tổ.

- Ức ngàn vạn sinh linh sẽ chết trong tay ngươi, nếu như ta đưa ra Phá Thiên Môn mảnh vỡ, Thần Tổ lưu truyền, không thể để nó rơi vào tay Ma Tộc các ngươi.

Đại Thiên Thần Elisa nói, âm ngữ lạnh lẽo, mà khuôn mặt tuyệt đẹp phía sau mũ giáp hiện lên nét giận dữ, đi đến Thần Giới này, không biết bao nhiêu sinh linh đã ngã xuống trong tay Ma Thần, sát khí vô cùng vô tận từ Ma Thần khiến nàng giận dữ vô cùng.

- Ma Tổ đại nhân mệnh lệnh, ta không thể không tòng mệnh, giết...

Ma Thần đôi mắt hiện lên hung quang, trước ngực cuồn cuộn một viên hoả châu màu đen, song trảo hiện lên dày đặc ma văn, đánh tới một quyền, nhìn như bình thường nhưng lực lượng bên trong không thể đùa giỡn, thể phách ma tộc, Nghịch Thiên Thần Thể cùng lực lượng Thánh Nhân khiến Elisa không dám khinh thường, trường phủ vung xuống, đón đỡ quyền tới, oanh, cả hai va chạm, sóng khí sắt bén khủng bố quét qua, đả thương hết thảy hai quân đội, tất cả đều lui xuống, hai đại thần đánh nhau, kiến nhỏ bọn họ làm sao dám đứng gần.

Thần Tổ, Tiên Tổ cùng Ma Tổ, chính là Thủy Tổ của ba giới, trường tồn gần như mãi mãi với ba giới, trừ khi giới đó bị phá hủy hoàn toàn.

- Đàm Ma Phù Văn?

- Quang Linh Phù Văn?

Elisa lẫn Ma Thần cùng nói, Đàm Ma Phù Văn hiển nhiên là của Ma Thần, phù văn này hoàn chỉnh một cách hoàn hảo, đem ma khí cùng oán khí hoá lực lượng bản thân, ma khí sản sinh càng nhanh, mà Quang Linh Phù Văn cũng không kém, chỉ cần còn ánh sáng, chiến lực sẽ không giảm đi, mà càng đánh càng mạnh.

- Đánh đi, ta không có ý định nương tay với nữu nhân.

- Lo ngươi mạng...

Ma Thần cười cợt, Elisa một phủ đập tới, tương tự như trước một quyền đánh ra, nhưng lực lượng hơn gấp vạn lần, ma khí tụ lại trên nắm đấm, oành, cự phủ bị đánh ngược, hai tay Elisa tê rần, đúng lúc một quyền Ma Thần đánh tới, Elisa mở ra điểu dực, kết thành phòng ngự trước mặt, oanh, lần này Ma Thần rút lui, bởi vì cánh tay đã nứt ra, một dòng máu đen rơi xuống, nhưng ngay lập tức vết thương khép lại, để chiến lực hắn lại lần nữa tăng lên.

- Đại Thiên Thần, trấn...

Ma Thần mỉm cười, Nghịch Thiên Thần Thể bạo phát, cả người bành trướng, mà viên hoả châu càng ngày càng lớn, rốt cuộc trở thành một viên hoả tinh, đem Đại Thiên Thần cùng Ma Thần bao lấy, ngăn cách bên ngoài, mà Ma Long thân hình biến lớn, đem toàn bộ đại quân ma tộc thu lại, bao mình trở thành một viên trứng, thần quân vô cùng khó hiểu, thì viên hoả tinh kia xuất hiện dị tượng, oành, một vòng lửa khủng bổ quét ra, đại lục lơ lửng hay là thần quân vẫn là Tứ Đại Thiên Thần, đồng loạt hoá thành tro bụi, thần hồn câu diệt, mà viên trứng Ma Long hoá thành, một xíu thương tổn cũng không có.

Toàn bộ Thần Giới đều chịu vòng lửa tàn phá, mà bên trong viên hoả tinh, chiến lực Elisa tụt xuống vô cùng lớn, đại bại dưới tay Ma Thần, chuyện tiếp theo, chắc ta đã từng nhắc qua rồi nhỉ?

Chương 89: Cổ thánh chiến (2) - tiên giới phá

Tiên Giới, từng viên từng viên tinh cầu xếp thành một tinh đồ, cùng nhau xoay quanh, thu hút nồng đậm tiên nguyên lực, tạo ra Tiên Vực, mà ở Tiên Giới mênh mông, lại có 14 Tiên Vực chứ không phải 13 như ở trăm vạn năm sau.

Thứ mười bốn Tiên Vực, chính là chỗ ở của hai vị Thánh Nhân cùng hai nhi tử, Bá Thiên Vương cùng Hồng Nguyệt Thiên Nữ, chỗ này thời gian không chỉ trôi qua chậm chạp, mà tiên nguyên khí nồng đậm đến khó tin, sinh ra tiên long tiên phượng ca hát bay múa.

Ầm....

Một toà biệt viện tự nhiên sụp đổ, sóng khí mạnh mẽ phá hủy mấy toà biệt viện xung quanh, một nam tử vẻ ngoài hai mươi tám, hai mươi chín hiện thân sau lớp bụi mờ mịt, trong tay người này cầm một viên Kí Ức Truyền Tấn Thạch, thu giữ kí ức và truyền về, mà bên trong là một đoàn đội bị một đại quân giết sạch, ma khí trùng thiên.

- Phu quân, làm sao?

Một bóng người xuất hiện, là một nữ nhân xinh đẹp không thể tả nổi, trời cao cũng không khỏi bị nàng mê hoặc, nàng nhẹ nhàng đặt bàn tay nhỏ lên vai nam tử kia, ôn nhu gọi một tiếng.

- Hoặc Thiên, Thần Giới bị Ma Quân hủy diệt rồi.

- Không thể...

- Ai, đau đau ta....

Nam tử kia nghiêm trọng nói một tiếng, nữ tử xinh đẹp mê hoặc kia chính là Hoặc Thiên Yêu Cơ, Thánh Nhân thứ hai, mà nam tử kia chính là Ngạo Thiên Thánh Tôn, bàn tay kia Hoặc Thiên nắm chặt trên vai Ngạo Thiên, lực lượng không khống chế khiến Ngạo Thiên nhăn nhó.

- Tiên Giới phải làm sao đây?

Hoặc Thiên khuôn mặt xinh đẹp lo lắng, khiến thiên địa thất sắc, Thánh Nhân cùng thiên địa chính là một thể, một động tác một cử chỉ đều khiến thiên địa làm theo.

- Tụ hợp tất cả cường giả, cùng chúng ta ngăn lại Ma Thần.

Ngạo Thiên Thánh Tôn nhàn nhạt nói, nhưng ngữ khí lo lắng vô cùng, đại quân Ma Tộc không thể đùa giỡn, Tiên Tổ đã nói, Thần Tổ đại thương, tức Thần Giới đã bị hủy diệt.

Nhanh chóng, cường giả cấp bậc Bán Thánh tập hợp, số lượng khủng bố vô cùng, đạt đến hơn trăm vạn người, từ Bách Luyện đến Thiên Luyện, mà đạt đến chuẩn Thánh Nhân, Vạn Luyện nhưng không có được Thánh Vị có tới hai ngàn người.

Nhanh chóng tập hợp, nhưng ma quân cũng đã nhanh chóng đi tới, xông phá nhanh chóng 12 Tiên Vực, giết chết hàng tỉ sinh linh, ma khí tràn ngập, để Ma Thần càng thêm hùng mạnh.

- Chiến, chiến, chiến...

Bên trong đại quân, một cái thiếu niên nhìn qua chưa đến 18 tuổi, tay cầm chiến phủ màu hoàng kim, toả ra vô tận chiến ý, trong đôi mắt hừng hực chiến ý, để mấy cái cường giả phải cách xa hắn mấy chục trượng, đứng quá gần sẽ bị chiến ý này đun, đầu nóng liền xông lên nghênh đánh ma quân.

- Bá nhi, ngươi đừng gấp, một lát từ từ đánh.

Hoặc Thiên Yêu Cơ xuất hiện, nhẹ nhàng vỗ về bờ vai của thiếu niên kia, nhất thời chiến ý này đều thu lại, nhưng không phải biến mất, mà là súc tích lại càng trở nên đáng sợ, cả người thiếu niên này bốc lên hừng hực chiến ý như hoả diễm (giống như siêu sayan vậy đó), mà thiếu niên này chính là Bá Thiên Vương.

Ngao...

Một tiếng long ngâm vang vọng cửu thiên, từ hư không rơi ra hàng vạn bóng người, đều là Thiên Luyện Bán Thánh cấp bậc, mà dẫn đầu đội quân này, lại là một vị siêu cấp Bán Thánh, tuy không được Thánh Vị, nhưng lực lượng không khác gì Thánh Nhân, chính là Điện Chủ Chiến Thần Điện, Trầm Khiếu Phong.

- Ha, đại ca, ta đến vẫn kịp chứ?

Trầm Khiếu Phong cười cười, nói với Ngạo Thiên Thánh Tôn, nhưng mà bỗng nhiên trước mặt hắn xuất hiện một cái bóng người màu vàng, không, là chiến ý hừng hực mà tạo thành, vung lưỡi búa lên mặt hắn.

Bính....

Một tiếng va chạm oanh minh, không phải kim loại đập lên da thịt tạo ra âm thanh, mà là âm thanh do kim loại đập lên kim loại phát ra, bàn tay thô to của Trầm Khiếu Phong chặn lại lưỡi búa, khoé miệng co giật, mắng.- Thảo, tiểu tử, ngươi dám đánh thúc thúc của ngươi?

- Thảo, ngươi thúc thúc đến muộn, ta ngứa tay mài một chút không được sao? Hì hì hi.

Bá Thiên Vương mắng trở lại, Chiến Thiên Thần Phủ lấy về, lùi về sau tủm tỉm cười, Trầm Khiếu Phong khoé mắt nhảy nhảy, hắn rất có xúc động tiến lên chà đạp tiểu tử này một hồi, "hì hì hi" con em ngươi.

Xít....

Trầm Khiếu Phong trong lòng mắng, nhưng bỗng nhiên cảm giác sống lưng lạnh ngắt, một ánh mắt sắc lạnh đang nhìn hắn, đó là một thiếu nữ có năm phần giống với Hoặc Thiên Yêu Cơ, lạnh lùng như băng sơn, da như ngọc đúc, dung nhan mê hoặc đất trời, phía sau lưng lại là chín vầng trăng màu hồng, chín hình dạng từ khuyết nhỏ đến trăng tròn, vô cùng xinh đẹp.

- A, cháu gái, ta mắng sai, không cần nhìn ta như vậy.

Trầm Khiếu Phong sốt sắng, Hồng Nguyệt Cửu Yêu Luân, mỗi một cái đều có năng lực khủng bố, bên trong có một cái nghe được suy nghĩ người khác, nói đúng hơn là dính lên thức hải người khác, đả thương nạn nhân sẽ biến nạn nhân thức hải phá hủy, ngu si trở thành khôi lỗi, nhưng tất cả khôi lỗi này đều là người có ác tâm, hung nhân cuồng sát.

Hồng Nguyệt Thiên Nữ thu hồi ánh mắt, Trầm Khiếu Phong thở ra một hơi, mẹ, cái gia đình bốn người này, chuyên môn bắt nạt bản toạ.

- Haha, Dương Ngạo Thiên, giao ra Phá Thiên Môn mảnh vỡ, bản thần tôn cho ngươi chết thoải mái.

Phương xa có đông nghìn nghịt đại quân ma tộc tiến tới, trên người máu tươi nhiễm đã biến thành màu đen tím, ma khí trùng thiên, mà một nam nhân Ma Tộc thân thể cao đến trăm trượng dẫn đầu, nam nhân kia cười lớn, đối với Ngạo Thiên Thánh Nhân thả xuống tử ngôn.

- Hừ, Tiên Tổ mệnh lệnh, bảo vệ Phá Thiên Môn, trừ khi ngươi đem Tiên Giới hủy diệt hết thảy, cùng bước qua xác ta, nếu không, ngươi cả đời cùng không có được.

Ngạo Thiên Thánh Tôn nói, trên người toả ra vô tận huy quang, sáng chói toàn bộ Tiên Vực, lấn át ma khí trùng thiên, để sĩ khí của bên ma quân hạ xuống, Ma Thần cười cười, để Lucifer phất lên Chiến Xí, tiến công Tiên Giới.

Vù....

Phốc.... Phốc....

Nhưng mà hai bên đại quân chưa kịp xuất binh, thì một cái bóng người màu vàng từ đâu xông vào đại quân ma tộc, chiến phủ trong tay bay múa, từng cái đầu ma tộc bị chém bay, văng lên tung toé như cây lúa tùy người gặt hái, không ai khác chính là Bá Thiên Vương chiến ý nóng đầu.Bốp...

Tiên quân bên này đồng loạt hướng trên mặt mình vỗ tới một chưởng, ngay cả hai vị Thánh Nhân, Trầm Khiếu Phong cùng Hồng Nguyệt Thiên Nữ nét mặt cũng là cương cố, hai bên còn chưa xuất chiến, ngươi chạy qua bên kia đánh đánh giết giết cái gì.

Mà bên đầu lĩnh Ma Quân lẫn Ma Thần khoé miệng co giật, chưa từng thấy có tên nào đầu óc nóng như vậy, một mình tự xông qua quân địch, đánh giết điên cuồng, Ma Thần càng là kì lạ, khí tức tinh thần trên người tên điên này có chút quen thuộc, nhưng lại không biết là gặp ở đâu.

- Giết....

Ma Thần quát lớn, ma quân đồng loạt kêu thét, xông về phía tiên quân, mà ma quân một bộ phận tách ra, dồn dập công kích Bá Thiên Vương, Ngũ Đại Ma Tướng cùng hướng về Bá Thiên Vương công kích.

"........"

Thần Tổ cùng Tiên Tổ sử lưu ký.

.............

.......................

Dương Tuấn đóng lại quyển cổ tịch trong tay, đây là từ bảo khố Chiến Thần Điện lấy ra, ghi chép lại trăm vạn năm trước Thánh Chiến, nhưng cũng có quá chi tiết, chỉ ghi chép nhân số, người tham gia, thương tổn cùng Ma Thần bị phong ấn mà thôi, vậy ai phong ấn hai vị Tiên Thánh đây?

Lúc trước Azazel nói qua, tính mạng hai Thánh Nhân nằm trong tay Ma Tộc, nhưng mà Thánh Nhân là cấp bậc nào, chưởng khống lực lượng thiên địa, thiên địa diệt, Thánh Nhân vong, nếu không bị phong ấn, đặt xuống cấm chế khủng bố, thì sao có thể dễ dàng bị nguy hiểm tính mạng được chứ.

Mà bên trong cổ tịch ghi chép, Thần Tổ đại thương nghiêm trọng, Đại Thiên Thần bỏ đi sinh mệnh, khôi phục Thần Giới một phần, trải qua trăm vạn năm, Thần Giới đã trở về bình thường, hơn nữa còn đại thịnh, nhưng mà, Ma Thần phục sinh, đại hoạ lần nữa ập xuống.

Hơn nữa, bên trong ghi chép một loại bí bảo, có thể khai thiên, mở ra thông đạo đi giới thứ tư, nhưng lại không nhắc đến nó là thứ gì, làm sao tìm, làm sao sử dụng, nhưng mà dù sao đây cũng chỉ là cổ tịch, ghi chép cũng có hạn.

- Nếu đã như vậy, đi Ma Giới đi....

Dương Tuấn quyết định đi ma giới, để Trầm Khiếu Phong này thúc thúc mở ra Thần Môn, lão gia hỏa này lại làm một bộ giống như cha mẹ chết, từng li từng tý lấy ra thần thạch, mà mỗi lần lấy ra một viên, lại làm vẻ mặt đau lòng không thôi, khiến Dương Tuấn có xúc động xông lên đánh cái thúc thúc này.

Ầm....

Thần Môn mở ra, tiêu hao vô số thần thạch, kết nối với một thế giới chứa đầy Ma Khí, nhưng lại khiến Dương Tuấn cảm giác thoải mái, Ma Thể chính là dùng ma niệm với ma khí xung kích mạch thể, Lục Đạo Kim Thân mặc dù vượt qua Ma Thể một cấp bậc, nhưng vẫn còn hấp thu ma niệm cùng ma khí tăng lên thể chất.

Ở Ma Giới, thể phách cùng man lực mới là thực lực thật sự, tiên nguyên lực bị ma hoá trở thành ma lực cũng chỉ dùng để tăng lên tu vi, không thể tăng lên thể phách cùng man lực, cho nên ở Ma Giới, tu vi không quan trọng, lực lượng đủ mạnh có thể đánh phá hết thảy.

Dương Tuấn chính thức bước vào Ma Giới, Thần Môn hoá thành một luồng sáng, in trên cánh tay trái Dương Tuấn một hình xăm hình cánh cửa kỳ lạ, chỉ cần Dương Tuấn kích hoạt, Thần Môn liền mở ra, để Dương Tuấn trở về.

Theo Ma Giới phân chia, thể phách ở đây phân chia từ thấp đến cao là Thiết Bì, Ngân Văn, Kim Văn, Xích Văn, Tử Văn, Kim Cương, Địa Văn, Thiên Văn cùng mạnh nhất là Hắc Văn chỉ có Ma Thần tộc mới sở hữu.

Mà man lực mạnh yếu đo lường bằng đơn vị gọi là tinh, ví dụ một ma tộc có thể phách Thiết Bì, cứng rắn như kim loại chế ra Tiên Khí, có 12 cấp bậc thì cấp một có thể đánh ra lực lượng là 200 tinh, cấp 2 có thể đánh ra 500 tinh, ngoài ra thể phách khi tăng lên, lực lượng cùng độ cứng cũng tăng lên.

Lục Đạo Kim Thân, khi kích phát toàn thân sẽ có màu vàng, nhưng cấp bậc lại là Xích Văn chứ không phải Kim Văn bởi màu vàng của nó, độ cứng thể phách cũng đạt tới cấp bảy, chỉ cần lượng lớn dược liệu hoặc ma khí cùng ma niệm liền có thể tăng cao thể phách lên cực hạn.

Vì lẽ đó, Dương Tuấn muốn hút cạn toàn bộ Ma Giới ma khí.

Chương 90: Hoán Ma Tiêu

Ma Giới chia làm 13 Phong Đô, mỗi Phong Đô lại có một cấp bậc khác nhau, mà Dương Tuấn sau khi đi qua Thần Môn, trực tiếp hạ xuống toà thứ 10 Phong Đô, Thập Ma Đô.

Dương Tuấn dùng một loại bí thuật thay đổi dung mạo, trở thành một nam tử bình thường không thể bình thường hơn, thể phách kích hoạt, trên người có từng đường văn màu vàng của Kim Thân, Dương Tuấn phân cách Bích Lôi Châu cùng Địa Hoả Châu ra khỏi đan điền, bởi vì ma khí đang tràn vào trong, tụ thành một viên châu mới, tạm gọi là Ám Ma Châu, mà hoả diễm cùng lôi điện chuyên môn khắc chế ma khí, Ám Ma Châu vừa mới tụ hợp mà bị hoả diễm cùng lôi điện đồng loạt khắc chế thì lập tức tan vỡ, vì vậy phải phân cách bọn chúng ra.

Khắp người Dương Tuấn xuất hiện từng vòng xoáy màu đen như hố đen, đang điên cuồng hút lấy ma khí, sương đen vờn quanh, giống như một đầu ác ma thượng cổ.

Trước tiên, tìm một ít tin tức về Ma Thần tộc, một cái Ngũ Ma Tướng cùng cuối cùng một cái Ma Linh, giảm bớt chiến lực của Ma Quân khi Ma Thần phục sinh, cùng tìm hiểu hai vị Thánh Nhân tình hình.

Thập Ma Đô, một toà thành trì khổng lồ, nói đúng hơn là một cái đại lục nằm trên một viên tinh cầu, ngoài Thập Ma Đô còn có Viên Nha Đô, Thượng Ảm Đô cùng Tuyệt Ma Đô, mà ở trong Thập Ma Đô hầu như không có người tu tiên, hầu hết đều là phàm nhân, không một chút khí tức tiên giả, nhưng mà nhờ thể phách sau khi kích hoạt, những phàm nhân này lập tức hoá thần, cường đại đến khó tin.

- Nhanh, Thiên Ma đại điển mở ra, nghe nói 100 vị trí đầu có thể đi vào Ma Thần Cảnh.

- Haha, Ma Thần Cảnh, ta đến đây....

- Chỉ cần đi vào trăm vị trí đầu, liền có thể đi vào Ma Thần Cảnh, sau này liền có thể trở thành Ma Thần tộc tộc nhân rồi.

Vừa vặn bước vào Thập Ma Đô, từng đám từng đám ma tộc trẻ tuổi hào hứng hướng về một phương chạy đi, ma tộc ở Ma Giới so với nhân tộc không khác gì nhau, ngoại trừ ma giác trên đầu cùng ma văn của thể phách ra thì cả hai không khác gì nhau, mà nữ tử ở ma giới sinh ra đều là ma mị câu hồn, không hề có ma văn như nam tử, Dương Tuấn khó hiểu, nhưng đối với Ma Thần Cảnh rất có hứng thú, đây là Ma Thần một bộ phận đào ra xây thành bí cảnh, bên trong còn có Ma Thần Điện năm xưa Ma Thần sử dụng, ma khí so với toàn Ma Giới cộng lại chỉ như hồ nhỏ so với đại dương.

- Đi xem...

Dương Tuấn đuổi theo mấy cái ma tộc này, thể phách ma tộc đặc thù, không cần thân pháp cùng tiên nguyên cũng có thể đạp không phi hành, nhưng mà nói đúng hơn là chạy bộ trên không, như là một cách rèn luyện thể chất, Dương Tuấn cười nhạt, tốc độ bọn họ quá chậm, Dương Tuấn tốc độ có thể so với những ma tộc này gấp trăm lần, Xích Văn thể phách so với Ngân Văn thể phách chêch lệch vô cùng lớn, nhưng Dương Tuấn cố gắng thu liễm man lực, giảm xuống tốc độ, hắn cũng mù đường, chỉ đành chạy phía sau mà thôi.

Vù vù vù...

Đúng lúc này có mười mấy cái bóng người vượt lên, trên người đều có màu vàng ma văn, là Kim Văn thể phách, Dương Tuấn cười mỉm, Kim Thân hơi phát động, trên người có một tầng văn màu vàng như Kim Văn thể phách, cùng vọt lên đuổi theo mấy người kia.

Thiên Ma đại điển diễn ra trên Thiên Ma Đỉnh, một toà sơn phong khổng lồ, mà kì lạ hai mặt nó lại dựng đứng như tường thành, cao đến năm ngàn trượng, trên đỉnh của nó là Thiên Ma Cung, nơi diễn ra Thiên Ma đại điển.

Mà thử thách đầu tiên, chính là dùng man lực bản thân, leo lên đỉnh của Thiên Ma Đỉnh này, đừng tưởng nó dễ dàng, bên trên mỗi trượng độ cao lại tăng lên trọng lực rất lớn, phải leo lên trên đỉnh này mới tính vượt qua thử thách đầu tiên, muốn vượt qua thử thách này, ít nhất là Ngân Văn thể phách mới cung cấp đủ man lực leo lên.

Oanh....

Vừa đến dưới chân núi, thì phía bên trên rơi xuống mấy bóng người, sạn ra mấy cái lỗ thủng lớn, toàn thân đẫm máu, xương cốt gãy vỡ vang lên răng rắc, thậm chí có mấy cái thể phách quá yếu, trực tiếp thịt nát xương tan, thử thách cũng thật đáng sợ.

Nhưng đối với Ma Thần Cảnh dụ hoặc, không ít kẻ không sợ chết xông lên, từng kẻ từng kẻ như con nhện bám trên vách núi thẳng đứng, kháng cự lại sức nặng đè xuống, gian nan bò lên trên.

Dương Tuấn không cần kích hoạt thể phách, chân nhẹ nhàng bước đi trên vách núi dựng đứng như đất bằng, khiến không ít ma tộc trố mắt, như vậy làm sao chơi, thử thách chỗ nào à?

- Hừm, có tư cách làm người theo đuổi ta...

Bên trong nhóm ma tộc ở lưng chừng Thiên Ma Đỉnh có một cái nam tử ma tộc, ánh mắt thưởng thức nhìn Dương Tuấn, nhưng mà người bên cạnh hắn liền lập tức khinh thường, đó là một nam ma tộc trẻ tuổi khác.
- Hừ, Hách Lang Lương Nhật, ngươi đừng có tự cho mình là đệ nhất thiên hạ.

- Hừ, Phong Linh Liên Đông, chuyện của ta không cần ngươi chen vào.

Nam tử ma tộc lúc đầu gọi là Hách Lang Lương Nhật hừ một tiếng với người kia, Phong Linh Liên Đông mặt khinh thường, gian nan bước lên vách núi dựng đứng, thể phách càng mạnh, ảnh hưởng với thiên địa, đi trên vách núi như trên đất bằng.

Oanh....

Dương Tuấn nặng nề đạp xuống một bước, đây là nửa lưng chừng núi, độ cao ít nhất cũng đã hai ngàn trượng, ước tính muốn đi lên đỉnh cần nhất bước đi cũng vạn bước đi, mà theo trọng lực áp xuống lại càng khó khăn hơn.

Rắc....

Da dẻ Dương Tuấn tách ra một vết thương, máu tươi màu vàng chảy ra, ầm, vách núi bị một giọt máu rơi xuống, vang ra tiếng chấn động kịch liệt, thủng ra một lỗ to bằng nắm tay, thể tu máu tươi vô cùng nặng nề, Dương Tuấn mở ra thể phách, thân thể hiện lên từng đường văn màu vàng, trọng lực nhất thời giảm xuống, Dương Tuấn tiếp tục bước đi.

Ầm...

Chỉ còn một đoạn cuối cùng, trọng lực nhất thời tăng lên khủng khiếp, mà người còn trụ lại cũng không còn bao nhiêu người, khoảng chừng hơn mười người, trong đó có hai nữ ma tộc, từng người đang ngồi xếp bằng vận chuyển thể phách, chuẩn bí đột phá áp lực này.

Dương Tuấn hoàn toàn mở ra Lục Đạo Kim Thân, toàn thân biến thành một tượng vàng cao 3 trượng, ầm ầm ầm, vách núi không chịu nổi sức nặng khủng bố đó mà rung động, oanh, Dương Tuấn một bước bước ra, vách núi hiện ra một đường vết nứt, oành oành oành, Dương Tuấn bước đi ung dung như đi dạo, nhưng lại làm ra rung chuyển khủng bố, để những ma tộc kia không biết nói gì ngoài im lặng.

Đây là thể chất cỡ nào, mới có uy năng như vậy?

- Chả lẽ đây là Vạn Niên Kim Thể? Không có nha, Vạn Niên Kim Thể cũng không mạnh như vậy.

Một cái nữ ma tộc thì thầm nói, trong đôi mắt lấp loé sự tôn trọng cũng như đố kỵ, thể chất không bằng người, tất nhiên rất là khó chịu.Xoẹt....

Nhưng bất ngờ là, từ phía trên Thiên Ma Đỉnh bỗng nhiên đánh xuống một luồng ánh đao sáng chói khổng lồ, cắt đôi vách núi dựng đứng ra một đường sâu không thấy đáy, mà ánh đao này lại đánh xuống vị trí của Dương Tuấn.

- Moá, bị nhìn ra rồi?

Dương Tuấn mắng một tiếng, thân thể hơi lay động, xảo diệu tránh né qua luồng ánh đao này, vù, một bóng người đứng trước mặt Dương Tuấn, tay cầm Hắc Đao lạnh lẽo, sau lưng là đôi cánh dơi màu đen, là một nữ ma tộc, trên người còn có Hắc Văn thể phách.

- Đệ Nhị Ma Tướng, Ma Lệ Na? Tìm được ngươi.

Dương Tuấn gỡ bỏ ngụy trang, biến thành một phong thần tuấn lãng nam nhân, Lục Đạo Kim Thân xoay chuyển, Ám Ma Châu xuất hiện trên đầu hắn, cuồn cuộn ma khí màu đen không ngừng bị nó hấp thu, mà nữ ma tướng Lệ Na kia đôi mắt hiện lên vẻ hung ác, Hắc Đao tách ra làm đôi, chân nhún một cái, bắn về phía Dương Tuấn phát động công kích, Hắc Đao hiển hoá hư ảnh hai đầu hắc long, không ngừng gào thét nhào tới Dương Tuấn.

- Như ngươi vẫn chưa đủ? Bát Bách Bán Nhân mà thôi.

Dương Tuấn thở dài, lực lượng Bán Nhân tuôn ra, kèm theo pháp tắc cùng đại đạo lưu chuyển, nắm đấm co bóp, oanh, Dương Tuấn một quyền đấm ra, không gian vặn vẹo, cương khí sắc bén cắt đứt cả hư không, hai đầu hắc long vừa chạm đến đã bị dập tắt, Lệ Na hơi dừng động tác, Hắc Văn trên người tuôn ra, trở thành từng sợi xích màu đen, bắn tới bao vây Dương Tuấn.

Kít.... Kít....

Từng sợi xích màu đen bao trùm Dương Tuấn thành viên cầu màu đen, càng ngày càng siết chặt lại làm nó vang lên âm thanh ghê rợn, ầm, một cánh tay lực lưỡng bất ngờ đánh xuyên quả cầu xích màu đen, Lệ Na đôi mắt hơi giãn ra, Hắc Đao ghép lại, biến thành một cái ống tiêu, huýt, tiếng tiêu vang vọng khắp Thiên Ma Đỉnh, mà đúng lúc Dương Tuấn cũng đã đi ra ngoài, trên tay còn cầm Chiến Thiên Thần Phủ.

Hệ thống biến mất, nhưng không gian vẫn còn đó, đây là nhờ một loại ma pháp từ một vị diện khác, hơn nữa, Ấn Kí Phong Phù siêu bảo khố ở đây, không có thứ gì là nó không thể chứa được.

Hưu.... Hưu.... Hưu....

Thiên Ma Đỉnh chuyển động, mặt đất bên dưới nứt ra từng đường lớn, bên trong chui ra từng đầu khô lâu màu đen, đông đúc đến che lấp cả mặt đất, không ngừng leo lên Thiên Ma Đỉnh, bọn chúng không chịu áp lực từ Thiên Ma Đỉnh, trong chớp mắt đã che kín vách núi, mà những ma tộc thiên kiêu kia cũng từ bỏ, đại chiến mở ra, Thiên Ma Đỉnh đã không tiếp tục thử thách, bọn họ mở ra ma sí, phi hành tách ra Thiên Ma Đỉnh.

- Hoán Ma Tiêu? Xương tay của Ma Thần luyện chế?

Dương Tuấn thì thầm, mỗi bộ phận thân thể của Ma Thần có thể luyện chế ra một cái bán Tổ Khí, hơn nữa trải qua trăm vạn năm, bán Tổ Khí khí linh cũng uẩn sinh ra linh trí, trở thành chuẩn Tổ Khí, trong cổ tịch lúc trước Dương Tuấn đọc qua, tổng cộng có 6 cái chuẩn Tổ Khí do Ma Thần luyện chế trước khi bị phong ấn và đã từng xuất hiện trong tay tàn dư ma tộc, mà Hoán Ma Tiêu này có thể triệu hoán khô lâu cường giả đã ngã xuống, hoặc bất cứ loại sinh linh nào cấp bậc không cao hơn Ma Thần, ở gần 20 vạn năm trước, một nhánh Ma Tộc đã dùng Hoán Ma Tiêu tàn phá một Tiên Vực chỉ trong nửa ngày.

- Cái này, hơi khó chơi rồi...

Dương Tuấn sờ sờ cằm nói, nhưng cả người lại là buông khỏi vách núi, tách ra không trung rơi xuống phía dưới, nếu đã đến, thì nộp ma khí cho ta đi.

Ầm....

Khu vực Thiên Ma Đỉnh rung chuyển, một cột ánh sáng màu vàng chói mắt bắn lên trời đen, một nam nhân cường tráng cao ba trượng cầm chiến phủ đứng bên trong biển khô lâu, kinh động hoàn toàn Thập Ma Đô.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau