BÁ ĐẠO DÂM HIỆP HỆ THỐNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Bá đạo dâm hiệp hệ thống - Chương 71 - Chương 75

Chương 71: Luyện Ngục Ma Cảnh (1)

Dậu Tiên Vực - Tây Dậu Thành....

Một tiểu thành gọi là Loan Tiên Thành, có một toà sơn phong hoang vu, bỗng nhiên bầu trời bì xé ra, mở ra một thông đạo hư không, từ bên trong rơi ra một người một sư tử nhỏ, rơi xuống toà sơn phong bên dưới.

- Phù, cuối cùng cũng về Tiên Giới.

Dương Tuấn đứng dậy, thở ra một hơi nói, sau đó lập tức ngồi xuống, chuyển hết thần thông cùng thần ấn trở về pháp tắc cùng đại đạo, thời gian tiêu hao hết 3 ngày mới hoàn thành, Dương Tuấn cũng biến đổi luôn Tử Thần Hỗn Thú, thần thông, thần ấn đều trở thành Tử Vong pháp tắc và Tử Thần đại đạo, pháp tắc chuyển thành đạt đến hơn 100 đạo, đại đạo cũng đạt đến tiểu thành, tu vi chuyển thành Nguyên Thần Thiên Tiên đỉnh phong, xưng là cường giả ở trong Ngọ, Mùi, Thân Tiên Vực cũng không khoa trương.

- Đây là Tiên Vực nào?

Dương Tuấn nhìn quanh, nơi này tiên nguyên khí nồng đậm hơn ở Thiên Cẩu thành rất nhiều, Tiên Giới tan vỡ, tiên nguyên khi dĩ nhiên cũng nhạt đi, cần tụ linh trận kéo xuống tiên nguyên khí, mới đủ cung cấp cho các tu sĩ ở Tiên Thành bậc cao, tuy nhiên, trọng lực nặng nề ép xuống cũng lớn hơn, phi hành cũng vô cùng khó khăn.

Keng, đo lường vị trí hiện tại, Dậu Tiên Vực, Tây Dậu Thành, Loan Tiên tiểu thành.

Giọng nói băng lãnh của hệ thống trả lời Dương Tuấn, Dương Tuấn hiểu ra, chẳng trách tiên nguyên khí nồng đậm như vậy, thì ra là hắn đã đi thẳng vào Dậu Tiên Vực, Dương Tuấn đi vào chốn hậu cung, để Tử Thần Hỗn Thú, bây giờ là Tiểu Hắc, là do Uyển Nguyệt đặt cho nó, ở trong biển nữ cọ qua cọ lại như đồ chơi, nó dùng ánh mắt đáng thương nhìn Dương Tuấn, nhưng tên này đã một chân bước ra bên ngoài, mang theo nụ cười tà ác.

- Lại đi chứng thực thân phận, đi tiếp Tiên Vực khác...

Dương Tuấn hiện tại là Thiên Tiên đỉnh phong, cấp bậc cuối cùng trong Dậu Tiên Vực, trước tiên phải đi chứng thực danh phận, tìm một viên Tiên Hồn Đại Tiên sơ kì, luyện hoá tăng lên tu vi, tiếc là hiện tại Dương Tuấn không có sở hữu, tất cả Tiên Hồn hiện có Dương Tuấn đã đổi thành tiên điểm, để đổi Thăng Cấp Lệnh, ngoại trừ một viên Tiên Hồn Minh Tiên đỉnh phong, một viên Đại La Minh Tiên đỉnh phong, Ngũ Hành Hoàng Tiên cùng Càn Khôn Đại Tiên đỉnh phong một viên Tiên Hồn.

Phi hành đi vào trong Loan Tiên Thành, Dương Tuấn đáp xuống trước cổng thành, đáp ứng phí tổn vào thành xong, hắn ta đi vào bên trong, Loan Tiên Thành là tiên thành bậc cao, dĩ nhiên phồn hoa hơn rất nhiều tiểu thành khác, Dương Tuấn không nói hai lời, lập tức tìm đến Luyện Khí Đường, chứng thực thân phận cao nhất, Hoàng Khí Sư thượng chức.

Đối với Luyện Khí Đàn mà nói, chỉ cần có vật liệu luyện chế, cho dù Thần Khí nó cũng có thể luyện ra, nhưng cần tinh thần lực của Dương Tuấn tạo ra hình mẫu của Thần Khí đó, thì Luyện Khí Đàn mới có thể theo đó mà luyện ra hình dáng đúng nhất.

Một ngày thời gian, Dương Tuấn lập tức nổi danh bên trong Loan Tiên Thành, là một Hoàng Khí Sư thượng chức trẻ tuổi nhất đến nay, không biết bao nhiêu hào môn vọng tộc đến mời chào hắn, nhưng hắn luôn luôn từ chối, chỉ dò la tin tức về những bí cảnh lạ, hắn muốn tìm Tán Cốt Hư Thảo cùng Trục Huyết Ma Thảo, là hai tiên dược bậc cao, hắn cần đột phá Ma Thân, lĩnh ngộ thêm pháp tắc.

Cuối cùng, Dương Tuấn cũng tìm được một bí cảnh sắp vào kì suy yếu khai mở, Luyện Ngục Ma Cảnh, ở bên trên một tinh cầu gọi là Thiên Quỷ Tinh, một tử tinh cầu bên trong tinh hải, sở dĩ gọi là Luyện Ngục Ma Cảnh, bởi vì bên trong không khác địa ngục bao nhiêu, vừa là cực dương, vừa là cực âm, khiến Tiên Hoàng cũng ngần ngại tự tiện đi vào, hơn nữa bên trong còn có Tử Linh Ma Ảnh, một loại ma vật kì lạ, bất cứ lúc nào cũng sẽ trào ra như thuỷ triều, cấp bậc tu vi nào cũng có, khiến người người sợ hãi.

Nhưng mà ở một tháng trong mỗi ba ngàn năm, Luyện Ngục Bí Cảnh này sẽ suy yếu, để cho ít nhất là Thiên Tiên cảnh tiến vào, cao nhất là Nguyên Thần Thiên Tiên, bên trên nữa không thể tiến vào, vì e ngại dẫn ra thủy triều Tử Linh Ma Ảnh.

Ba ngày nữa Luyện Ngục Ma Cảnh mở ra, đến lúc đó Dương Tuấn sẽ tiến vào bên trong tìm kiếm hai loại tiên dược, vừa đúng bọn chúng chỉ sinh trưởng nơi cực âm băng lãnh.

Ba ngày này rất nhiều người đến mời chào Dương Tuấn, trong đó có một người làm Dương Tuấn chú ý, thiếu nữ mang khăn trùm kín mặt Diêu Lan Hinh, dự thi cuộc chứng thực danh phận lần trước ở Thiên Cẩu Thành, hiện tại lại chạy đến Loan Tiên Thành.

- Lần trước gặp ngươi, tại sao lại đến Tuất Tiên Vực chứng thực danh phận?

Dương Tuấn cầm lên tách trà trong tay, nhàn nhã nói, Diêu Lan Hinh ngồi ở phía đối diện, khuôn mặt vẫn che kín bởi tấm sa diện trước mặt, thần thức Dương Tuấn muốn xuyên qua lớp sa diện này cũng không được, tài phú lớn a.

- Không có việc gì, chỉ là chút mâu thuẫn trong gia tộc, ta không muốn ở trong Dậu Tiên Vực làm ra chuyện phô trương thanh thế.

Diêu Lan Hinh nhẹ nhàng nói, âm ngữ nhẹ nhàng trầm ấm, vô cùng dễ nghe, nếu như nàng không mang tấm sa diện kia, thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

- Vậy ngươi muốn ta gia nhập Diêu gia?

Dương Tuấn vắt chân trái lên đùi, nhàn nhã đặt tách trà xuống, nói.

- Không, ta muốn mời ngươi gia nhập Tiêu Dao Tiên Trì.

Diêu Lan Hinh lãnh đạm nói, đối với hai chữ Diêu gia nàng rất đè nặng, như có hận thù vậy.

- Tiêu Dao Tiên Trì? Có lợi ích gì cho ta?
Dương Tuấn lần nữa hỏi lại Diêu Lan Hinh, Diêu Lan Hinh im lặng một chút, sau đó nói.

- Tiêu Dao Tiên Trì là một chi của Tiên Luyện Tiên Trì, đại Tiên Trì trong Chú Khí ở Tuyệt Tiên Vực, ngươi có muốn gia nhập vào không?

Diêu Lan Hinh đưa ra đề nghị hấp dẫn, nếu là các Chú Khí Sư khác lập tức gật đầu đồng ý, nhưng mà Dương Tuấn thì không, con đường hắn đi không chỉ biết luyện khí mãi, nhưng mà Dương Tuấn hiện tại khuyết thiếu tài liệu, cùng một chút "thù hận", cho nên Dương Tuấn đồng ý Diêu Lan Hinh.

- Như vậy, sau khi ta đi Luyện Ngục Ma Cảnh lịch luyện, ta sẽ cùng ngươi đi Tiêu Dao Tiên Trì.

Diêu Lan Hinh nói, nàng tuy là Hoàng Khí Sư hạ chức, nhưng vẫn có một thân tu vi cũng là Thiên Tiên đỉnh phong, thả xuống Tuất, Hợi Tiên Vực cũng tính là một cái cường giả, lần này tiến vào Luyện Ngục Ma Cảnh lịch luyện, muốn tìm đến thánh dược, phá vỡ bình cảnh bước vào Đại Tiên cảnh.

- Nếu như vậy, ta cũng đi cùng ngươi, ta muốn tìm Tán Cốt Hư Thảo cùng Trục Huyết Ma Thảo.

Dương Tuấn nhàn nhã nói, Diêu Lan Hinh cũng chấp thuận, ngày hôm sau, Dương Tuấn đến bên ngoài cổng thành tập hợp, bởi vì Diêu Lan Hinh còn phải tập hợp với nhóm của nàng ta, gồm 4 người, trong đó hai người là Diêu gia tộc nhân, còn lại hai người là Tiêu Dao Tiên Trì xuất ra.

- Haha, Diêu Lan Hinh, ngươi lại dẫn theo thứ phế vật nào thế?

Một tên nam tử Diêu gia với mái tóc màu xanh lam, khuôn mặt vênh váo, hất cằm về phía Dương Tuấn cùng Diêu Lan Hinh đi tới nói.

- Diêu Thẩm Phong, ngươi đừng quá quắt....

Diêu Lan Hinh gằn giọng nói, nhìn sang một người đàn ông trung niên đứng bên cạnh Diêu Thẩm Phong thì hừ một tiếng, người này là thúc thúc của Diêu Thẩm Phong, Diêu Viêm Tuyệt, thân đệ đệ của Diêu gia gia chủ ở Tây Dậu Thành, Diêu Vương Hạo.

- Lan Hinh, khi nào chúng ta xuất phát?

Một người nữ bên trong hai người một nam một nữ ở Tiêu Dao Tiên Trì đứng ra nói chuyện với Diêu Lan Hinh, nàng ta là Tô Khả, Hoàng Khí Sư hạ chức, còn người nam kia là Uông Lãng, Hoàng Khí Sư hạ chức, theo đuổi Tô Khả nên mới đến đây.

- Hiện tại chúng ta có thể đi....

Diêu Lan Hinh gật đầu, Dương Tuấn từ đầu đã mang theo một tấm mặt nạ, trên mắt trái có hình vẽ một vầng trăng máu, vô cùng yêu diễm, nên không một ai nhận ra hắn, bất quá cũng chỉ là một tên Thiên Tiên cảnh mà thôi, không ai nghĩ, hắn là quái thai vô cùng cấm kỵ bên trong Sáu Đại Tiên Vực, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi Tiên Vực - Dương Tuấn.
- Còn vị đạo hữu này, giới thiệu cho chúng ta một chút được không?

Tô Khả nhìn sang Dương Tuấn, hỏi.

- Ta là Xích Ân, chỉ là một cái Huyền Khí Sư trung chức.

Dương Tuấn nhẹ nhàng nói, hắn dùng tên giả, bởi vì hắn biết rõ, bên trong Luyện Ngục Ma Cảnh tranh đoạt, sẽ kéo ra vô tận thù hận, hắn giết người sẽ không thể không để người chạy sao? Lỡ như là con cháu đại gia tộc, lại kéo đến quá nhiều phiền phức cho hắn, hắn không ngại giết người, nhưng nhiều quá, rất ngán a.

- Xích Ân đạo hữu, sau này giúp đỡ....

Tô Khả vô cùng khả ái nói, bộ dáng này làm Uông Lãng cay mắt, Diêu Thẩm Phong khẽ hừ lạnh một tiếng, hắn nhìn Dương Tuấn là Xích Ân này rất không thuận mắt, một loại cảm giác kì lạ.

- Chúng ta nên đi thôi...

Diêu Lan Hinh nói, sau đó lấy ra tinh thuyền của riêng mình, kích cỡ không lớn, khoảng 2 phần mười tinh thuyền của Dương Tuấn mà thôi, Dương Tuấn cũng chỉ lấy ra Lưu Vân Toa mà hắn vừa chế tạo gần đây, tốc độ nhanh hơn cả tinh thuyền, bởi vì nó sử dụng là pháp tắc, Di Hành chi Bộ.

- Haha, đúng là nhà quê, ngay cả tinh thuyền cũng không có.

Diêu Thẩm Phong đứng trên tinh thuyền khổng lồ, kích cỡ cũng ngang bằng 6, 7 phần tinh thuyền của Dương Tuấn, cười ha hả nói, Dương Tuấn không mấy quan tâm, leo lên Lưu Vân Toa, hỏi Diêu Lan Hinh vị trí của Luyện Ngục Ma Cảnh, lập tức thúc giục Lưu Vân Toa, một cái chớp mắt đã biến mất khỏi tầm mắt Diêu Thẩm Phong.

- Cái, cái gì vậy?

Diêu Thẩm Phong mắt trợn lớn, Lưu Vân Toa bình thường tốc độ cũng làm sao nhanh như vậy, cho dù tinh thuyền của hắn cũng không làm được, nhưng mà Lưu Vân Toa của kẻ này lại nhanh hơn cả tinh thuyền của hắn, dường như là đang đánh lên mặt hắn, vô cùng đau rát.

Hai giờ sau, Dương Tuấn đáp xuống tinh cầu mở ra Luyện Ngục Ma Cảnh, nơi đây bây giờ là tinh thuyền đông đúc, trong đó có vài chiếc lớn ngang bằng với Dương Tuấn, hơn nữa còn có một cái lớn hơn mấy lần của Dương Tuấn, treo lên cờ hiệu Liêu Bảo Các cực lớn.

Dương Tuấn hạ xuống chiếc tinh thuyền này, lập tức có người đến tiếp đón, thực chất chiếc tinh thuyền này là một tửu quán, thanh lâu, kỹ nghệ,.v.v. để tất cả tu sĩ đến đây thoải mái trước khi đi vào lịch luyện, Dương Tuấn rảnh rỗi, đợi đám người Diêu Lan Hinh đến đây, không có việc làm, nên gọi một bàn ăn, tự mình thưởng thức.

Keng, phát hiện dị bảo, vị trí: Luyện Ngục Ma Cảnh.

Keng, phát động nhiệm vụ ngẫu nhiên, Thanh Trừ Tử Triều.

Mô tả: Tử triều Tử Linh Ma Ảnh siêu cấp sắp xuất hiện, thỉnh kí chủ thanh trừ.

Ban thưởng: 2 Thăng Cấp Lệnh +1.

Thất bại: Nguy hiểm đến Dậu Tiên Vực, kí chủ chết như chơi.

...........................

- Tử triều?

Dương Tuấn ngừng động tác, lẩm bẩm, hắn chưa từng chứng kiến qua tử triều, hơn nữa là siêu cấp tử triều, nhưng vui mừng hơn, là bên trong Luyện Ngục Ma Cảnh, lại có dị bảo.

Ba canh giờ sau, Diêu Lan Hinh cũng đến đây, Dương Tuấn nói một vài câu, lập tức trở về phòng nghỉ ngơi, nghiên cứu thanh chiến phủ trong đầu cộng thêm chuôi Ma Ảnh Cổ Kiếm lúc trước.

Một ngày thời gian, trôi qua.

Chương 72: Luyện ngục ma cảnh (2) - tử triều siêu cấp xuất hiện

Kẻ tự Ma Thần, người danh Tiên Thánh, thánh khiết Thiên Thần, đại chiến tam giới....

Một giọng nói kì lạ lởn vởn trong giấc ngủ của Dương Tuấn, nhưng khi hắn tỉnh dậy, lại không nhớ bất cứ chuyện gì, Dương Tuấn thay y phục, ngày hôm qua hắn giành cả đêm để nghiên cứu thanh chiến phủ trong thức hải, bởi vì nó ở trong thức hải, hệ thống cũng bó tay, không tra được thông tin.

Dương Tuấn rời khỏi Liêu Bảo Các, tập trung với Diêu Lan Hinh, đợi Luyện Ngục Ma Cảnh mở ra.

- Ngươi biết chỗ nào bên trong có hai loại tiên dược ta cần chứ?

Dương Tuấn quay sang hỏi Diêu Lan Hinh, nàng ta gật đầu, nàng ta đang nhắm tới gốc Phiến Linh Hoa bên trong Luyện Ngục Ma Cảnh, trải qua năm ngàn năm mới thành thục, có thể phá vỡ bình cảnh vào Đại Tiên, làm Diêu Lan Hinh khao khát đoạt lấy nó, tuy nhiên còn rất nhiều người muốn đoạt lấy nó, nên Diêu Lan Hinh mới cần tổ đội để giảm bớt áp lực, tăng lên tỷ lệ đoạt được Phiến Linh Hoa, mà hai loại tiên dược Dương Tuấn cần, nằm trong khu vực đó.

- Vậy ta giúp ngươi đoạt Phiến Linh Hoa kia trước...

Dương Tuấn gật đầu, nói, Diêu Lan Hinh nhìn Dương Tuấn một chút, sau đó âm thầm gật đầu, tựa như rất tin tưởng Dương Tuấn vậy.

- Mở ra rồi....

Có người hô lớn, quả nhiên, tinh cầu chết kia bỗng nhiên tách ra, tạo thành một cái cổng kì lạ, bên trong là không gian u tối, không nhìn ra bất cứ thứ gì, giống như là địa ngục thật sự vậy.

Vù vù.....

Từng bóng người xông vào trong, nhanh chóng biến mất bên trong thông đạo, nhóm Dương Tuấn cũng tiến vào, bên trong thật ra là một hang động khổng lồ, thạch nhũ nhọn hoắt đâm lên từ bên dưới, trần hang, giống như miệng của một con quái vật thượng cổ, nhưng đây chỉ là phần cửa vào, Luyện Ngục Ma Cảnh là một thế giới, chứ không phải một cái hang như thế này.

Một thế giới đỏ từ mặt đất, đến bầu trời, mọi thứ đều là màu đỏ, nếu cửa vào là miệng quái vật, thì bên trong chẳng khác cái bụng của đầu quái vật kia, khiến người người ớn lạnh.

- Đi theo ta, Phiến Linh Hoa sắp thành thục rồi....

Diêu Lan Hinh nói, nàng vận chuyển tiên nguyên lực, cấp tốc phi hành đi, mà cũng có vài nhóm nhân mã hướng hướng Diêu Lan Hinh vừa đi phóng đi, có vẻ là cùng một mục đích.

- Chỗ kia....

Diêu Lan Hinh chỉ một hướng, là một cái hồ khá lớn, nước bên trong một màu xanh lục kì dị, bên trên có một ốc đảo trơ trọi, chỉ có một thân cây cổ thụ đã chết khô, nhưng dưới thân nó lại mọc lên một thân hoa, cao khoảng 4 xích, toàn thân đầy gai góc, vô cùng kì lạ.

- Dừng lại....

Một nam nhân trung niên chặn trước bốn người Diêu Lan Hinh, Dương Tuấn, Tô Khả và Uông Lãng, từ đầu Diêu Thẩm Phong đã tách ra, hắn muốn đi tìm thứ khác, có thúc thúc hắn ở bên, hắn không sợ bất cứ ai, là một cái Ngũ Hành Hoàng Tiên hậu kì.

Lần này tiến vào cũng không có quá 4 cái Ngũ Hành Hoàng Tiên, chỉ có khoảng hơn mười mấy cái Kim Ất Đại Tiên, gần trăm cái Đại La Minh Tiên, còn lại đều là tu sĩ trẻ tuổi Thiên Tiên, Đại Tiên với Minh Tiên mà thôi.

Bởi vì gần Luyện Ngục Ma Cảnh 4 vạn dặm tinh hải, có một cái cấm địa phong ấn hơn 5 vạn năm mới mở ra bỗng nhiên mở ra sớm hơn 3 vạn năm, khiến các tu sĩ nườm nượp kéo tới, hi vọng kiếm được truyền thừa hay bảo vật giúp bọn họ nghịch tập, trở thành cường giả vô song.

- Tại sao muốn bọn ta dừng lại?

Tô Khả tức giận mắng lên, Uông Lãng đã xuất ra bảo khí, sẵn sàng giết người, nhưng người trung niên kia tu vi lại là Đại La Minh Tiên sơ kì, khiến hắn không thể động thủ.

- Mặc thiếu gia bọn ta muốn gốc Phiến Linh Hoa kia, nếu các ngươi không muốn đắ....c..... tộ....i....

Tên trung niên nhân kia nói, thì một bóng người chắn trước mặt hắn, một quyền hung mãnh đánh ra, tên kia chưa kịp phản ứng, ngực đã bị lõm xuống một lỗ lớn, lưng cong lại như tôm, mắt muốn rớt ra ngoài, miệng há hốc nói những lời cuối cùng, đùng một tiếng, cả người hắn văng ra xa, đụng ầm ầm lên mặt đất, không chết, cũng chỉ còn nửa cái mạng.

- Hừ, vướng chân....

Dương Tuấn hừ một tiếng, thu nắm đấm về, đây là do hắn còn nương tay, bởi vì tên này bất quá cũng chỉ nói lời kiêu ngạo, không có ra tay với Dương Tuấn, nếu không, hắn mười cái mạng cũng không đủ sống.

- Còn không mau đi....

Dương Tuấn quay lại gắt với ba người Diêu Lan Hinh đang ngẩn ra, bọn họ lập tức định thần, cả người vọt đi, khi lướt qua chỗ Dương Tuấn không khỏi nhìn lại hắn một cái, không nhìn ra một cái Thiên Tiên có bí pháp gì đánh trọng thương trầm trọng một cái Đại La Minh Tiên, khiến bọn họ lạnh cả sống lưng, khi mà kẻ đó luôn đi theo sau họ.

Ngao....

Khi mọi người đến gần cái hồ kia thì một đầu tiên thú hình giao long bỗng nhiên nhô lên, phát ra một tiếng dị long ngâm, khiến tất cả những người chạy tới dừng động tác, quan sát đầu tiên thú này, là một con giao long màu lục, trên đầu có một cái sừng màu đỏ, trông khá kì dị, nhưng không thể xem thường nó, nó là một cái Minh Tiên đỉnh phong.

- Khó hiểu, tại sao tiên dược Thiên Tiên lại có Minh Tiên trấn giữ?

- Thật kì lạ.....

- Chả lẽ, bên dưới hồ này, có thứ trân quý hơn?
Những người ở đây bùng lên suy nghĩ trong đầu, họ bắt đầu tin bên dưới hồ có thứ quý giá hơn gốc Phiến Linh Hoa kia, Minh Tiên tu sĩ bắt đầu thi triển tiên pháp, đánh tới đầu giao long này.

Keng....

Dị Thú: Lục Long - Chi Túc.

Tu vi: Minh Tiên đỉnh phong.

Thần Tướng: Hắc Sắc, 10 Thần Tướng.

Mô tả: Một cái chân nhỏ có trí tuệ của Bách Túc Ma Long.

.....................

- Xít....

Dương Tuấn hít một hơi lạnh, đầu giao long nhô lên mặt nước hồ kia bất quá là một chi nhỏ của một đầu rồng khủng bố hơn nhiều, chẳng trách, nó chỉ có nửa thân nhô lên trên, bên dưới hoàn toàn không nhìn thấy, nhưng mà tại sao, nó lại trùng hợp nằm ở chỗ sinh trưởng của Phiến Linh Hoa chứ?

Không đúng, phải nói là, Phiến Linh Hoa trùng hợp sinh trưởng ở chỗ của đầu Lục Long này.

- Hừ, để ta đem chân thân ngươi kéo ra.....

Dương Tuấn hừ một tiếng nói, Diêu Lan Hinh còn đang khó hiểu, định hỏi Dương Tuấn nhìn ra thứ gì, thì bên cạnh Dương Tuấn bỗng nhiên xuất hiện một lỗ hổng, bên trong trôi ra từng sợi từng sợi pháp tắc, khiến nàng kinh sợ lùi về sau, ngay cả Tô Khả và Uông Lãng cũng lùi ra xa Dương Tuấn, mắt trợn lớn, không nói được gì cả.

Là pháp tắc, hơn nữa, còn rất nhiều...

- Trời ạ, là pháp tắc...

- Là vị đại nhân nào chơi lớn như vậy?

- Ta thấy, vị đại nhân này muốn lôi ra bí ẩn dưới hồ?

- Phù phù, thật đáng sợ....

Đám người bên dưới đang thì triển tiên pháp thì dừng lại, nhìn lên cánh tay pháp tắc khổng lồ trên bầu trời đỏ kia, lập tức như gặp ôn dịch tránh xa khỏi cái hồ, một số Đại La Minh Tiên nhìn thấy được, thì ngưỡng mộ không thôi, là pháp tắc a, bọn họ chỉ nhìn vào Lực Lượng Chi Thủ, mà không nhìn vào người sử dụng pháp tắc, là một cái Thiên Tiên.

Ngao....

Lục Long bên dưới gầm lên, định quay đầu bỏ trốn sâu vào hồ, nhưng đã bị Lực Lượng Chi Thủ nắm lấy, kéo thật mạnh trở về, nước bên trong hồ bắn lên tung toé, Lục Long từ từ lộ rõ thân hình, vô cùng dài, lại không có chân rồng, vô cùng kì dị, kì dị hơn là thân hình nó dài đến hơn 3000 trượng, nhưng mà vẫn còn chưa hết, Dương Tuấn dùng hết sức, kéo thật mạnh một cái, mặt đất màu đỏ bên dưới nứt ra một đường thật dài, kèm theo một tiếng gào rống đinh tai nhức óc, khiến tiên nguyên lực trong người từng người bị ngưng trệ, những người đang phi hành lập tức như diều đứt dây rơi xuống.- Chuyện gì vậy?

- Ây da, đau chết ta mất....

- Tiếng gào rống vừa rồi là gì?

Đám người rơi xuống lục tục đứng dậy, miệng lập tức nghi hoặc hét lên, có người bởi vì tiên nguyên lực bị cầm cố, kết quả rơi trúng thạch nhũ bên dưới, "đâm trúng" chỗ "đau", đến bây giờ vẫn còn đau thốn, khóc không ra nước mắt.

- Hừ, địch không lại liền tự phế một chi....

Dương Tuấn nhẹ nhàng vung tay, thân hình dài ngoằn hơn 5000 trượng của Lục Long bị hắn ném sang một bên, máu tươi màu xanh lục liên tục chảy ra, hủ thực mặt đất bên dưới, vô cùng kinh tởm.

- Mau lấy Phiến Linh Hoa đi, ta còn phải tìm Tán Cốt Hư Thảo cùng Trục Huyết Ma Thảo.

Dương Tuấn truyền âm cho Diêu Lan Hinh, thất thần một chút, Diêu Lan Hinh thấy ốc đảo có Phiến Linh Hoa đang nằm trong Lực Lượng Chi Thủ của Dương Tuấn và cách trước mắt nàng một đoạn ngắn, nàng liền nhanh chân bắt lấy nó, cất vào trong nhẫn trữ vật.

Thật ra, ở Tiên Giới, còn có một loại nhẫn trữ vật kích cỡ cực lớn, để cho người sống ở trong, gọi là Tiên Cư, nhưng chúng khá là quý giá và đắt đỏ, ít nhất là Khí Hoàng mới làm ra được.

- Đa tạ....

Diêu Lan Hinh truyền âm cho Dương Tuấn, hắn lập tức hỏi lại nàng vị trí của hai loại tiên được kia, Diêu Lan Hinh chưa kịp trả lời, đã bị giọng nói của Tô Khả chen ngang.

- Lan, Lan Hinh, Xích, Xích Ân, hắn, không, ngài ấy là phân thân của đại năng nào vậy?

Khuôn mặt Tô Khả hơi trắng nhợt, giọng nói sợ hãi đầy kính ngưỡng, ngay cả Uông Lãng cũng đồng dạng, không còn sự ghen ghét ban đầu, mà tràn đầy kính trọng.

- Ta không biết....

Diêu Lan Hinh nói, khiến Tô Khả cùng Uông Lãng thất vọng, nhưng thực sự Diêu Lan Hinh cũng không biết lai lịch thật của Dương Tuấn là gì, nhưng sử dụng được pháp tắc mà không bị bài xích bởi thiên địa quy tắc, tất nhiên tấm lai lịch đó khẳng định bất phàm.

- Là ở chỗ kia....

Diêu Lan Hinh truyền âm cho Dương Tuấn, lập tức hắn cả người biến mất, một cái chớp mắt đã xuất hiện trở lại như chưa từng di chuyển một chút nào, Dương Tuấn đã thu được hai loại tiên dược này, bởi vì chúng không có quá nhiều tác dụng trong luyện đan cũng như chữa trị, cho nên số lượng rất nhiều, Dương Tuấn vừa đi ra liền tìm thấy.

- Đúng rồi, tử triều Tử Linh Ma Ảnh làm sao tới?

Dương Tuấn truyền âm cho Diêu Lan Hinh, nàng ta liền sợ cứng người, lắp bắp trả lời Dương Tuấn, tử triều tràn ra từ Ma Hải ở sâu trong Luyện Ngục Ma Cảnh, mỗi lần Ma Cảnh mở ra sẽ luôn xuất hiện tử triều, chỉ là tử triều nhỏ chừng vài ngàn con Tử Linh Ma Ảnh mà thôi, còn tử triều siêu cấp, đến mấy trăm vạn con, có khi có cả Tử Linh Ma Ảnh cấp bậc Tiên Vương, Tiên Hoàng.

Hơn nữa bởi vì công kích vật lý không có tác dụng với chúng, mà tiên nguyên lực công kích thì bị bọn chúng cắn nuốt hơn nửa, nhiều lắm cũng chỉ đả thương chúng, phải sử dụng pháp tắc hoặc có dính vào một chút pháp tắc mới giết được chúng, hơn nữa Tử Linh Ma Ảnh không biết sợ chết, cứ đâm đầu lên công kích, mà công kích bọn chúng chứa sát khí vô cùng nguy hiểm, khiến tiên nguyên lực trì trệ, trở thành bù nhìn cho bọn chúng cắn xé.

Keng, tử triều siêu cấp sắp xuất hiện, thời gian đếm ngược 1: 59s...

- Xong, các ngươi mau chạy đi, tử triều siêu cấp sắp tràn ra rồi....

Dương Tuấn truyền âm cho cả ba người Diêu Lan Hinh, Tô Khả, Uông Lãng, cả ba đều sợ hãi cực độ, tử triều siêu cấp đó, Tiên Vương, Tiên Hoàng còn phải sợ, huống gì là Thiên Tiên cảnh bọn họ, Uông Lãng không nói hai lời lập tức phi hành bỏ chạy, quá nhát gan đi...

- Tử, tử triều siêu cấp?

Diêu Lan Hinh lắp bắp nói, ánh mắt sau tấm sa diện nhìn về phía Dương Tuấn, giống như đang đưa ra quyết định của mình, nhưng trong lúc nàng ta còn đang suy nghĩ, thời gian đếm ngược đã hết, tử triều đã bắt đầu trào ra.

- Đến rồi....

Dương Tuấn phiêu phù trên không trung, ở chân trời đỏ rực, đang có một cơn sóng thần màu đen trào tới, vô cùng vô tận tiếng kêu thét ghê rợn, bụi đất màu đỏ cuốn lên đầy trời, khiến người bên trong Luyện Ngục Ma Cảnh sợ hãi, dùng hết sức bú sữa mẹ mà chạy trốn, bởi vì bên trong tử triều, có khí tức Tiên Vương.

.................

Luyện Ngục Ma Cảnh Hồi 2: Tử Triều Xuất Hiện.

Hết......

Chương 73: Luyện ngục ma cảnh (3)

.... Luyện Ngục Ma Cảnh (3)....

......... Bí Ẩn Tử Triều.........

...............................................

- Không cần chạy nữa, chống trả đi...

- Chạy không thoát, cổng Ma Cảnh đóng lại rồi....

- Chiến đấu đi....

Bên trong Luyện Ngục Ma Cảnh một mảnh hỗn loạn, từng người từng người liều mạng đánh ra tiên quyết, giành giật hi vọng sống, nhưng tử triều vô cùng vô tận, tiên nguyên lực công kích bị chúng cắn nuốt hơn nửa, làm bọn họ bị lớp sau trào tới cắn xé, chết không thể chết lại.

- Các ngươi đi theo ta làm gì?

Dương Tuấn phiêu phù trên không, trầm giọng nói với Diêu Lan Hinh cùng Tô Khả, trong đó còn có mặt dày mày dặn Uông Lãng, tên này khi thấy cổng Luyện Ngục Ma Cảnh đóng lại, thì lập tức quay trở về, đứng bên cạnh Tô Khả.

- Chỉ có bên cạnh ngươi bọn ta mới an toàn, cầu ngươi bảo hộ bọn ta...

Diêu Lan Hinh ngập ngừng nói, nàng không phải tham sống sợ chết, nhưng nàng vẫn còn một cái tiểu muội muội bên trong Diêu gia, nếu nàng chết rồi, ai bảo hộ cho muội muội nàng đây, nàng bất quá cũng chỉ là dòng thứ, phụ mẫu đều mất trong lịch luyện, chỉ còn hai tỷ muội nàng mà thôi.

- Ta không có trách nhiệm bảo hộ các ngươi, mục đích của ta là thanh diệt tử triều...

Dương Tuấn lạnh lùng nói, sự thật là như vậy, hắn không có bất kỳ giao ước nào là phải bảo vệ ba người họ, mục đích của hắn là vì hai loại tiên dược kia cùng nhiệm vụ và dị bảo bên trong Luyện Ngục Ma Cảnh, nói xong, Lực Lượng Chi Thủ của Dương Tuấn liền xuất hiện, hơn nữa là hai cái, từng quyền từng quyền hung mãnh đánh xuống tử triều, mỗi một quyền đều giết hơn trăm cái Tử Linh Ma Ảnh.

Nhưng tử triều giống như đại hồng thủy vô cùng vô tận, Dương Tuấn mới giết hơn ngàn con đã có gần mấy ngàn con Tử Linh Ma Ảnh trào lên, giống như giết mãi không hết, làm người ta mất hết chiến ý.

- Hừ, Sát Thiên Chi Đao....

Dương Tuấn hừ một tiếng, tay phải duỗi ra, một thanh đao khổng lồ bằng tử vong pháp tắc xuất hiện, chiều dài hơn trăm trượng, toả ra khí tức tử vong khiến tu sĩ ở đây sợ hãi hơn trăm lần tử triều kia, Tử Linh Ma Ảnh tử triều bỗng nhiên dừng lại, đồng loạt nhìn về phía thanh đao như tôn kính một vị Thần, từ bên trong tử triều lao ra một đầu Tử Linh Ma Ảnh, khí tức trên người toả ra lại là Tiên Vương sơ kì.

- Gừ, két....

Đầu Tử Linh Ma Ảnh cấp bậc Tiên Vương gào lên những âm thanh ghê rợn, Tử Linh Ma Ảnh uẩn sinh từ Ma Hải, một chỗ toàn là tử vong khí, đối với tử vong pháp tắc có một loại kính ngưỡng giống như thần sáng thế, khai sinh ra bọn chúng, hơn nữa, tử vong pháp tắc của Dương Tuấn, là bản nguyên thuần túy.

Nhưng đầu Tiên Vương Tử Linh Ma Ảnh này nhờ cắn nuốt các Tử Linh Ma Ảnh khác mới đạt được cấp bậc này, siêu thoát khỏi loại tín ngưỡng kia, trở thành thèm khát thôn phệ, cho nên bên trong tử triều chỉ có duy nhất một mình nó công kích Dương Tuấn.

- Chịu chết đi....

Dương Tuấn không nói hai lời, kích hoạt công năng nhất kích tất sát, một đao mạnh mẽ bổ xuống, bởi vì lực lượng chi thủ cầm lên sát thiên chi đao, lại có di hành pháp tắc gia trì, khiến tốc độ lẫn lực lượng tăng lên đến mức khủng bố, bầu trời đỏ rực xuất hiện mây đen hỗn loạn, từng tia từng tia sét màu đỏ đánh xuống, Dương Tuấn hiện tại giống như Ma Thần đang tàn sát thiên hạ vậy.

- Két, két, ghừ....

Tử Linh Ma Ảnh cấp Tiên Vương kia sợ hãi hét lên ghê rợn, nhưng chỉ có như thế, thân thể của nó đã bị xẻ đôi, hoá thành hắc khí tiêu tán trong hư không, tất cả người bên dưới đều vô cùng sợ hãi, mắt trợn trừng, Tiên Vương a, mặc dù là Tử Linh Ma Ảnh cắn nuốt mà thành, nhưng dễ giết như vậy sao? Rốt cuộc là yêu nghiệt nào, vượt cấp miểu sát luôn Tiên Vương, nên biết, lần này chỉ có 4 cái Càn Khôn Đại Tiên tiến vào mà thôi.

- Thiên, Thiên Tiên cảnh?

- Này trời ơi, rốt cuộc có còn thiên lý không?

- Ta đang mơ, là ta đang mơ thôi, tỉnh lại, tỉnh lại ta ơi...

Bên dưới một mảnh hỗn loạn, không có ai tin nổi một cái Thiên Tiên cảnh sử dụng pháp tắc, một kích miểu sát Tiên Vương, khiến người ta giận sôi, nhưng cũng đành than trời trách đất mà thôi.
Keng, diệt sát Tiên Vương sơ kì, không tăng điểm, nhận được 1 Tử Châu Thập Nguyên.

[Tử Châu Thập Nguyên]: giúp gia tăng lĩnh ngộ tử vong pháp tắc, chia làm Nhất Nguyên đến Thập Nguyên, số nguyên càng nhiều, lĩnh ngộ bên trong càng lớn.

- Tử Châu? Ồ, ít ra còn có thứ tốt....

Dương Tuấn hơi bất ngờ, lúc trước Dương Tuấn giết hơn ngàn con Tử Linh Ma Ảnh cũng không có rơi ra Tử Châu, có lẽ cấp bậc quá yếu chăng?

- Thứ đồ tốt, tìm nhiều một chút, giết....

Dương Tuấn hét lớn, Sát Thiên Chi Đao huy động, chém xuống tử triều tĩnh lặng bên dưới, bọn chúng không kháng được tín ngưỡng lực đối với tử vong pháp tắc, chỉ biết đứng ở một chỗ mặc cho Dương Tuấn chém giết, nhưng tử triều vô tận, Dương Tuấn chỉ mở ra một con đường rộng hơn trăm trượng mà thôi, mục đich của Dương Tuấn là Ma Hải, bởi vì hệ thống chỉ dẫn, dị bảo chắc chắn đang ở đó.

- Đi theo hắn đi, ở đây không có an toàn

Uông Lãng lập tức đề xuất, hắn là tên nhát gan nhất trong ba người, không nói hai lời lập tức đuổi theo Dương Tuấn, Diêu Lan Hinh cùng Tô Khả hai mặt nhìn nhau, cuối cùng cũng đuổi theo Dương Tuấn, xông vào chỗ sâu bên trong Luyện Ngục Ma Cảnh, Ma Hải.

Ma Hải đúng như cái tên của nó, một đại hải mênh mông vô bờ, một màu đen kịt, vô cùng kinh dị, bên trong là Tử Linh Ma Ảnh lúc nha lúc nhúc, nhưng bọn chúng không có chui ra, mà ở bên trong tiếp tục sinh trưởng, Dương Tuấn không nói lời nào, cầm Sát Thiên Chi Đao khủng bố chém ra một đao, Ma Hải lập tức tách ra một con đường, Dương Tuấn bước đi vào trong, ba người Diêu Lan Hinh đứng im trên bờ Ma Hải, không có can đảm tiến vào như Dương Tuấn.

Dương Tuấn đi sâu vào trong Ma Hải, hình dạng nó giống như một cái bình, phần bên trên cũng chỉ là một phần nhỏ, bên dưới càng rộng lớn và kì lạ hơn nhiều, bên thành Ma Hải có một tầng sáng kì lạ, giống hào quang rực rỡ, nhưng lại giống như hắc thạch ảm đạm, có một chút khí tức pháp tắc tỏa ra nhưng lại không phải là pháp tắc, khiến Dương Tuấn khó hiểu.

- Đây là thứ gì vậy? Rất giống pháp tắc, nhưng không phải là pháp tắc.

Dương Tuấn sờ lên tầng hào quang này, nói, một loại cảm giác kì lạ đi vào trong thức hải, giống như một loại lĩnh ngộ nào đó, nhưng lại mờ mịt khó hiểu, ngay cả hệ thống cũng không phát ra tự động học tập, có lẽ loại này không phải truyền thừa, mà là tự thân lĩnh ngộ.

- Chuyện này để sau đã, tìm kiếm dị bảo trước tiên...

Dương Tuấn bỏ qua tầng hào quang này, tiếp tục đi xuống bên dưới Ma Hải, bắt đầu có Tử Linh Ma Ảnh phát hiện Dương Tuấn, tập trung công kích, nhưng vừa chạm đến tử vong pháp tắc xung quanh Dương Tuấn thì dừng lại công kích, nhường đường cho hắn như bậc đế vương.

- Két....

Một đầu Tử Linh Ma Ảnh thoát khỏi ràng buộc tín ngưỡng, tấn công tới Dương Tuấn, nhưng lập tức bị Sát Thiên Chi Đao thu nhỏ trong tay Dương Tuấn một đao xẻ đôi, lần lượt, có nhiều Tử Linh Ma Ảnh thoát ra ràng buộc, tấn công Dương Tuấn, bên trong đó, có tận mấy đầu Tiên Vương, nhưng kết cục vẫn bị Dương Tuấn trấn áp, tuy có chút vất vả, nhưng cũng không tính là khó khăn.
- Dị bảo ở đâu à?

Dương Tuấn đi đến chỗ sâu nhất bên trong Ma Hải, ở chỗ này giống như một cái đầm lầy lớn, bên dưới là chất dịch màu đen kinh tởm, Tử Linh Ma Ảnh đều từ chỗ này chui ra, hình thể bọn chúng chỉ lớn bằng một nửa người bình thường, tu vi bất quá cũng chỉ là Hư Linh, Dương Tuấn phất tay một cái bọn chúng liền tiêu tán vào hư không, Dương Tuấn thần thức tản ra, thâm dò bên trong cái đầm lầy này, nhưng vừa tiến vào sâu khoảng 1 trượng thì bị thứ gì đó chém đứt, khiến thần thức Dương Tuấn lập tức trở về, tránh tổn thương đối với thức hải.

Ùng ục....

Đầm lầy bên dưới Ma Hải bỗng nhiên sôi trào lên, như có một vật gì đó đang trồi lên bên trên, một cột chất dịch màu đen bắn lên, lộ rõ một người khổng lồ màu đen, trên đầu có ma giác, sau lưng có ma dực màu đỏ, vô cùng khủng bố, khuôn mặt chỉ có duy nhất một con mắt lớn màu đỏ, khắp người lơ lửng từng mảnh nhỏ kim loại màu đen kì lạ.

Keng....

Đối Tượng: Phân Thân Ma Thần.

Tu vi: Tiên Hoàng hậu kì.

Tiên Tướng: Hắc Kim Tướng 15 đạo.

(Tiên Hoàng chủ tu Tiên Tướng, chia làm Bạch Ngân, Hoàng Kim, Hắc Sắc cùng Tử Sắc Tướng)

Mô tả: Một kiện phân thân của Ma Thần, thông qua điều khiển Tử Linh Ma Ảnh cắn nuốt tiên huyết, tăng lên tu vi, khi hợp nhất chân thân, đột phá Tiên Thánh.

.......................

- Phân thân Ma Thần?

Dương Tuấn hơi kinh ngạc, nói, kiện phân thân kia huy động hai tay, từng mảnh từng mảnh kim loại màu đen xung quanh y tập trung thành một, biến thành một đoạn lưỡi kiếm bị gãy vỡ loanh lỗ, nhưng sát khí bên trên lại không thể xem thường, vô cùng khủng bố.

- Nhân loại, tốt cho ngươi một thân thực lực, có thể đi đến một bước này, làm đồ ăn cho ta.

Phân thân Ma Thần mở miệng nói, âm thanh lạnh lẽo trầm đặc, vô cùng kinh dị, khiến tâm linh người người sợ hãi.

- Ta hiện tại khuyết thiếu ma niệm, thật tiện lợi, lên đánh một trận đi.

Dương Tuấn lãnh đạm nói, phóng thích hết toàn bộ chiến lực, Song Lực Thủ, Sát Thiên Đao, Sinh Mệnh Tuyền Giáp, là do Sinh Mệnh Pháp Tắc đột phá 200 đạo, trở thành một bộ chiến giáp, toả ra sinh mệnh lực cùng phòng ngự kinh người.

- Cuồng ngôn...

Ma Dực sau lưng Phân Thân Ma Thần mở rộng, hắn ta gầm to một tiếng, đoạn kiếm vỡ nát kia tách ra thành từng mảnh nhỏ, trở thành một cơn cuồng phong xung quanh hắn, độc nhãn đỏ ngầu bắn ra huyết quang, Tử Linh Ma Ảnh xung quanh lập tức bỏ qua ràng buộc tử vong pháp tắc, điên cuồng xông tới công kích Dương Tuấn.

Bí ẩn Tử Linh Ma Ảnh bị lật ra, đại chiến bắt đầu...

...............................

Đạt đến cấp bậc như Tiên Vương, Tiên Hoàng, Tiên Đế, tu sĩ thường bỏ đi tên thật, mà theo đại đạo chủ tu lập ra danh tự khác, ví như Phong Vân Tiên Đế, bởi vì chủ tu Bàn Thiên đại đạo, lấy danh tự Phong Vân Tiên Đế.

Mà đạt đến cấp bậc Tiên Tôn, bọn họ xưng là Thiên Tôn, còn Tiên Thánh, không chỉ phải tu luyện nghịch thiên, mà còn phải có thiên địa chứng nhận, mới đột phá được Tiên Thánh, xưng làm Thánh Nhân, ở Tiên Giới cũng chỉ có hai vị Thánh Nhân, suốt trăm vạn năm qua vẫn chưa xuất hiện nữa.

...............................

Tác: Ma Thần bị phong ấn ở giao giới giữa Phàm và Tiên Giới, đối điểm giữa Thần và Ma Giới, hai vị Thánh Nhân lựa chọn vị trí này, cũng là có mục đích.

Chương 74: Luyện ngục ma cảnh (4) - đại địch & cứu nguy

Đùng..... Đùng.... Ầm....

Ma Hải mà người người sợ hãi rung động mãnh liệt, từng tiếng nổ vang dội khắp Luyện Ngục Ma Cảnh, sâu bên trong lòng Ma Hải, một người tóc đen xõa dài, sau lưng là hai cánh tay pháp tắc khổng lồ, cầm lên hai thanh đao màu đen dài trăm trượng, trên người mặc áo giáp như từ từng sợi dây leo quấn quanh tạo thành, trước mặt người đó là một Ma Tộc cao ngàn trượng, toàn thân một màu đỏ tươi, xen kẽ vào từng sợi xích màu đen, bốn cánh tay lực lưỡng khổng lồ nắm lấy hai lưỡi đao sắc bén, một trận đại chiến kinh khủng.

- Hahaha, nhân loại, bức ta đến bước này, ngươi rất là vinh dự rồi...

Phân thân Ma Thần cười lớn, miệng rộng há ra, Tử Linh Ma Ảnh khắp Ma Hải hoá thành khí đen, bị hắn một hơi thôn phệ, kích thước cơ thể tăng lên, chiến lực càng thêm cường đại, Dương Tuấn hiện tại không còn Nhất Kích Tất Sát công năng, nên dùng hết chiến lực đánh chiến với Ma Thần.

- Ma tộc, bớt miệng lưỡi, cẩn thận chết không biết vì sao chết đây...

Dương Tuấn trầm giọng nói, bất ngờ, Lực Lượng Chi Thủ buông thả Sát Thiên Chi Đao, dùng Di Hành pháp tắc đánh một quyền cực nhanh hướng ngực phân thân Ma Thần, hắn ta bất ngờ không kịp đỡ lấy, bị một quyền đánh lõm cả ngực, hắn ta phun ra một ngụm máu đen, buông lỏng Sát Thiên Chi Đao trong tay, Dương Tuấn lập tức chém xuống một đao, vai trái phân thân Ma Thần bị chém xuống một đường lớn, máu đen cuồng phún, huyết nhãn phân thần Ma Thần trợn lớn, gào rống một tiếng kinh thiên động địa.

- Vô dụng....

Một đạo âm thanh lạnh lẽo buông xuống, một luồng hào quang đen kịt xuyên qua không gian, xuyên thẳng xuống Ma Hải, bao lấy phân thân Ma Thần cùng Dương Tuấn, thân thể phân thân Ma Thần biến nhỏ, nhưng uy thế thì không vì vậy mà giảm xuống, mà còn tăng lên gấp bội lần, còn Dương Tuấn, pháp tắc như bị kìm hãm, không phát ra uy lực chân chính, khiến Dương Tuấn sợ hãi thật sự.

- Hà hà, đa tạ chân thân ban phúc....

Phân thân Ma Thần biến thành hình người, cao ngang bằng với Dương Tuấn, vẫn là một cơ thể đỏ tươi, với từng sợi xích màu đen quấn khắp cơ thể, Ma Giác trên đầu xoắn lại, vô cùng kì dị, nhưng tu vi của hắn từ Tiên Hoàng hậu kì, vọt lên siêu cấp Tiên Hoàng đỉnh phong.

- Ý chí Ma Thần?

Dương Tuấn sau khi nghe bản phân thân này nói xong, thì lập tức nói ra, lúc hắc quang phủ xuống, Dương Tuấn cảm giác được một luồng ý chí cường đại vô cùng, không ngờ lại là Ma Thần trong truyền thuyết không muốn mất đi một bản phân thân, bỏ ra giá lớn diệt trừ Dương Tuấn hắn.

Vù.... Pặp....

Phân thân Ma Thần biến mất, một phần ngàn giây sau, hắn đã nắm lấy cổ Dương Tuấn, nâng lên không trung, pháp tắc bị kìm hãm, khiến Dương Tuấn không phải đối thủ hiện tại của phân thân này, phân thân Ma Thần há miệng lớn, một cỗ hấp lực kì lạ cuốn lấy tinh thần lực, không, cả linh hồn của Dương Tuấn sắp bị cỗ hấp lực này hút đi, đúng lúc này, thanh đoạn kiếm màu đen trong túi đồ hệ thống bắn ra, từ mi tâm Dương Tuấn xuyên ra ngoài, bắn thẳng vào huyết nhãn duy nhất của phân thân Ma Thần.

- Hừ, trò vặt....

Phân thân Ma Thần hừ một tiếng, thanh đoạn kiếm dừng lại ngay trước huyết nhãn của hắn, miệng hắn đổi hướng, thanh đoạn kiếm này lập tức bay vào miệng hắn, bị hắn thôn phệ, chỉ có Nạp Kê Yêu Nguyệt đáng thương, bị phong ấn trong đoạn kiếm, không hiểu vì sao mình chết.

- Giao linh hồn ngươi cho ta....

Phân thân Ma Thần lần nữa há miệng, từ khi ý chí Ma Thần buông xuống, hắn bỗng nhiên thèm khát linh hồn của nhân loại này, cỗ hấp lực cường đại kia lần nữa kéo lấy linh hồn Dương Tuấn ra ngoài, tinh thần lực bị rút sạch, ý thức Dương Tuấn dần dần mờ nhạt.

- Hahaha....

Phân thân Ma Thần cười lớn, cảm thấy linh hồn nhân loại này đã buông lỏng, lập tức tăng lên hấp lực, kéo linh hồn nhân loại này ra ngoài, nhưng mà đúng lúc này, trên người Dương Tuấn xuất hiện dị tượng, thiên linh cái (đỉnh đầu) của Dương Tuấn phát ra hào quang rực rỡ, sau đó là cả cơ thể Dương Tuấn phát ra hào quang, cánh tay của phân thân Ma Thần tan rã, hắn ta kinh sợ lùi về sau, tránh xa hào quang này.

Keng, tạm thời giải khai Ấn Kí Phong Phù, trả giá: xoá công năng Nhất Kích Tất Sát.

Ý thức Dương Tuấn không cảm nhận được bất cứ thứ gì, giống như linh hồn đã tách ra khỏi cơ thể, đôi mắt nặng trĩu, Dương Tuấn hai mắt nhắm lại, chìm vào giấc ngủ vô định...

Nhưng mà thân thể của Dương Tuấn bên ngoài, lại là đang hoạt động...

- Cuối cùng bản tôn cũng nhớ ra, mặc dù là tạm thời, nhưng ít nhất cũng đúng lúc.

Dương Tuấn thân thể không có linh hồn, nhưng lại phát ra thần huy vô thượng, đôi mắt mở ra, bên trong là hai đồng tử màu hoàng kim rực rỡ, "Dương Tuấn" hiện tại cười mỉm, nói.

- Ngươi là ai? Nhân loại linh hồn kia ở đâu rồi?
Phân thân Ma Thần sợ hãi nói, ý chí Ma Thần đã bị hào quang thần bí này đẩy đi phân nửa, nhưng chiến lực của hắn vẫn còn đó, không có tiêu hao, nhưng mà, hắn trong nội tâm lại sợ hãi người trước mặt này.

- Ta là ai à? Hừm, để xem, hình như, ta chỉ là linh trí của một cây búa thì phải?

" Dương Tuấn " xoa xoa cằm nói, bộ dạng này vô cùng buồn cười, khi mà trên người hắn phát ra khí thế cường đại như vậy.

- Cây búa? Ngươi lừa ai đó?

Phân thân Ma Thần tức giận mắng, nhưng trên tay " Dương Tuấn " bỗng xuất hiện thêm một thanh chiến phủ hoàng kim, phát ra khí thế cường đại gấp vạn lần trên người Dương Tuấn, thanh chiến phủ dài khoảng 1 trượng, phần đầu cùng và cuối cùng có một đầu mũi kiếm nhọn, một lớn một nhỏ, lưỡi chiến phủ hình bán nguyệt, chiều rộng khoảng 4 xích (1 xích = 33,33cm, theo đơn vị cổ Trung Hoa), phần cán lại có một vòng cung rộng khoảng 1 xích, vừa đủ một bàn tay cầm vào.

- Chiến Thiên Thần Phủ? Không, không thể nào...

Phân thân Ma Thần sợ hãi cực độ, sợ hãi này từ nội tâm phát ra, chính xác là do Ma Thần bản năng kinh sợ mà ra, nhưng nếu là Ma Thần thực sự cũng chỉ sẽ hơi kinh sợ mà thôi, nhưng đối với một bản phân thân như hắn, đó là sợ hãi tử vong cực độ.

- Ồ, ngươi cũng biết bản thể của ta? Tốt, cho ngươi chết thoải mái.

" Dương Tuấn " hiện tại là linh trí của thanh Chiến Thiên Thần Phủ điều khiển, linh hồn Dương Tuấn không có biến mất, mà ẩn ở trong thức hải, đúng hơn là thế chỗ cho Chiến Thiên Thần Phủ nằm ở trong thức hải Dương Tuấn lúc trước, " Dương Tuấn " cả người phiêu phù lên không, cánh tay phải cầm Chiến Thiên Thần Phủ nhẹ nhàng đưa về sau, bất ngờ là, không một tia tiên nguyên lực phát động, mà Chiến Thiên Thần Phủ trong tay " Dương Tuấn " vẫn biến lớn, dài hơn năm trăm trượng mới dừng lại, toàn thân phát ra thần huy sáng lạn, phân thân Ma Thần cả người căng cứng, sợ hãi tử vong ngày càng nồng đậm

- Chiến Thiên Thần Phủ thức thứ ba, Sát Ma Phủ.

" Dương Tuấn " thét dài một tiếng, Chiến Thiên Thần Phủ phủ một tầng quang mang màu đen, phân thân Ma Thần sợ hãi tột cùng, quay đầu chui vào trong đầm lầy đen bên dưới, " Dương Tuấn " không chút lo lắng, một phủ cứ thế bổ xuống, "ầm" một tiếng, đầm lầy đen bên dưới bị xẻ ra làm đôi, phân thân Ma Thần ở bên trong vết rách cả người bị xé thành trăm mảnh nhỏ, rơi rụng xuống bên trong Ma Hải, mà những mảnh vụn kiếm xung quanh hắn dung làm một, mà đầm lầy màu đen bên dưới bị hút khô, đoạn kiếm kia càng ngày càng biến lớn, ngay cả Tử Linh Ma Ảnh còn sót lại cũng bị đoạn kiếm này rút về, trở thành một nửa lưỡi kiếm.

- Ma Ảnh Cổ Kiếm, thì ra là ngươi tạo ra Ma Ảnh.

" Dương Tuấn " cầm phần đoạn kiếm này nói, cả người hắn phiêu phù lên không trung, xuyên qua Ma Hải khô cạn, trở về bên bờ Ma Hải, nơi này hiện tại chỉ còn một mình Diêu Lan Hinh ở lại, cả người đầy vết thương, là do chiến đấu với Tử Linh Ma Ảnh còn sót lại khi phân thân Ma Thần thôn phệ mà thoát ra khỏi Ma Hải, khi thấy " Dương Tuấn " trở về, Diêu Lan Hinh khuôn mặt sau tấm sa diện lộ vẻ vui mừng.

- Bị sát khí nhập thân, không cứu chữa ba ngày sau tất tử vong, xem như có quen biết với bản chân tôn ngài ấy, cứu ngươi.

" Dương Tuấn " bình thản nói, Chiến Thiên Thần Phủ khoác trên vai phải, bàn tay trái duỗi ra, một luồng quang mang thần bí trào ra, phủ xuống người Diêu Lan Hinh, thần kỳ là, vết thương đầy sát khí của nàng ta nhanh chóng liền lại như chưa từng bị thương, hơn nữa, làn da trắng nõn của nàng càng thêm hồng hào, dáng người thanh xuân trở thành quyến rũ thành thục, vô cùng thần kỳ.
- Khụ, bản chân tôn ngài ấy sắp thức tỉnh...

" Dương Tuấn " ngã quỵ, phun ra một ngụm máu màu vàng kì lạ, Chiến Thiên Thần Phủ thu nhỏ lại, chui vào trong mi tâm Dương Tuấn, trở về bên trong thức hải, còn ý thức lẫn linh hồn của Dương Tuấn trở về với thân thể.

- Ngươi làm sao?

Diêu Lan Hinh đỡ lấy thân thể cao lớn của Dương Tuấn, nhưng hiện tại nó nhẹ như bông, tiên nguyên lực cạn kiệt hoàn toàn, ý thức và linh hồn vẫn chưa tỉnh lại, Diêu Lan Hinh đang lo lắng thì sau lưng Dương Tuấn nổi lên một vầng huyết nguyệt, một bóng người uyển chuyển từ bên trong bước ra, là một đại mỹ nữ tuyệt sắc, tuy không có quá thành thục quyến rũ, nhưng vẻ thanh xuân tươi trẻ của nàng vẫn đủ sức câu dẫn toàn bộ nam nhân.

- Ca ca, ca làm sao vậy?

Vị đại mỹ nữ kia không ai khác chính là Uyển Nguyệt, liên kết giữa nàng và Dương Tuấn bỗng nhiên bị cắt rời, khiến nàng không thể đi ra khỏi thế giới kia, đến khi linh hồn Dương Tuấn quay trở lại, nàng mới có thể chạy ra ngoài, nhưng xem tình hình Dương Tuấn không mấy khả quan, tinh thần lực bị thương, tiên nguyên lực cũng hao mòn quá mức, thương tới căn cơ, pháp tắc liên kết cũng xuất hiện rời rạc, rất dễ bị phân tán.

- Nói, ca ca của ta làm sao?

Uyển Nguyệt trừng mắt với Diêu Lan Hinh, khí tức khủng bố của một bậc đại năng trào ra, Diêu Lan Hinh cả người giống như bị hãm vào miệng của một đầu Thần Thú, sợ hãi vạn phần, lập tức lắp bắp trả lời mình không biết.

- Ngươi không biết? Đợi ta kéo linh hồn ngươi ra, xem kí ức bên trong để ngươi có nói thật hay không?

Uyển Nguyệt lạnh giọng nói, nàng kí ức mất đi, phụ mẫu đều không nhớ rõ dung mạo, nhưng ca ca nàng là ai thì nhớ rất rõ, nàng vô cùng yêu quý ca ca nàng, bất cứ ai thương tổn ca ca nàng, đều phải trả giá đắt.

- Không, đại nhân, ta nói thật, ta nói đều là sự thật.

Diêu Lan Hinh sợ hãi, linh hồn tu sĩ bị kéo ra không khác gì việc chết đi, hồn lìa khỏi xác, thử hỏi ai không sợ, Diêu Lan Hình sợ nhất, là muội muội nàng ở trong Diêu gia sẽ bị ngược đãi, khiến nàng không muốn chết, muốn bảo vệ thân nhân cuối cùng này.

Binh....

- Nha đầu ngốc nhà ngươi, ta không có bị gì.

Một tiếng động kì quái vang lên, Diêu Lan Hinh trong sợ hãi mở mắt, chỉ thấy đại nhân lúc trước hùng hổ doạ người đang ngồi xổm dưới đất, hai tay ôm đầu, một làn khói trắng nhỏ bốc lên từ đỉnh đầu nàng ta, đôi mắt long lanh ngấn nước, giống như đứa trẻ bị người khác ăn hiếp vậy, vô cùng buồn cười, nhưng Diêu Lan Hinh lại cười không nổi.

- Ca, tại sao ngươi đánh ta? Hức...

Uyển Nguyệt bề ngoài giống như một đại mỹ nữ này tâm linh bên trong lại giống như tiểu nữ hài bị ca ca ăn hiếp, bỉu môi trách móc Dương Tuấn.

- Khụ khụ, ta không có làm sao, nha đầu ngươi đừng có làm gắt với nàng ta như vậy, khụ...

Dương Tuấn ho vài tiếng nói, hắn đã tỉnh dậy từ nãy đến giờ, nhưng thân thể vẫn chưa liên kết hẳn, nên vẫn chưa thể cử động, hắn khi cử động được liền cốc đầu Uyển Nguyệt một cái, sau đó lập tức mắng nàng một trận, nhưng hắn bất ngờ là, tu vi của Uyển Nguyệt vậy mà đột tiến lên Tiên Vương sơ kì, Ngân Sắc Tướng 30 đạo, hơn nữa, Dương Tuấn thắc mắc, phân thân Ma Thần đâu? Tại sao Dương Tuấn hắn lại ở đây? Không nhớ bất cứ cái gì là suy nghĩ hiện tại trong đầu hắn.

- Ca, ta cần tìm.chỗ chữa thương cho ngươi...

Uyển Nguyệt đứng dậy, vẫn cố xoa xoa đầu vài cái, sau đó nói, Dương Tuấn ngạc nhiên khi biết mình bị thương, lập tức phóng tinh thần lực thâm dò nội thể, nhưng lập tức một cơn đau đầu kinh khủng ập tới, Dương Tuấn phun ra một ngụm máu, bất tỉnh ngay lập tức.

- Ca.....

Uyển Nguyệt đón lấy Dương Tuấn, lo lắng nói, định tiến vào trong thế giới hậu cung, nhưng phát hiện mình không thể đi vào, Uyển Nguyệt lập tức quay sang Diêu Lan Hinh, bảo nàng đưa mình về gia tộc, nếu không, Uyển Nguyệt giết hết....

......... Hết chương:v..............

Chương 75: Lục Đạo Kim Thân

Ngọc Điểu Thành - Bắc Dậu Thành...

Diêu gia, ba ngày này các đại thế gia luôn luôn vây quanh, ngay cả siêu cấp tông môn, chính tổ Diêu gia ở Đế Đô Dậu Tiên Vực cũng chạy đến Diêu gia một chi nhỏ này, bởi vì bên trong, có một đại năng Tiên Vương toạ trấn.

Ở trong một mật thất dưới Diêu gia, nơi này ngăn cản thần thức, âm thanh, làm nơi mật họp ở trong Diêu gia, nơi này hiện tại có gần mười người, bên trong có hai lão giả râu tóc trắng bạc, bốn trung niên nhân cùng ba trung niên phụ, bọn họ đều bàn luận về một chuyện.

- Các trưởng lão, mau suy nghĩ kế sách kéo quan hệ với vị Tiên Vương kia, nếu được, chúng ta ở Dậu Tiên Vực có thể độc bá.

Một trong hai lão giả lên tiếng, ông ta là thái thượng trưởng lão ở trong Diêu gia ở Ngọc Điểu thành này, Diêu Tuyệt, tu vi cũng chỉ là Kim Ất Đại Tiên hậu kì, các trưởng lão khác trầm ngâm suy nghĩ.

- Diêu Tuyệt trưởng lão, ta thấy, vị Tiên Hoàng này đến Diêu gia chúng ta, là bởi vì cần chỗ chữa thương cho một người.

Lão giả còn lại lên tiếng, ông ta là Diêu Tỉnh Thiên, cùng là thái thượng trưởng lão, tu vi cũng ngang bằng với Diêu Tuyệt, ở trong Diêu gia là bậc đại nhân vật.

- Hai vị thái thượng trưởng lão, ta biết, người đó chính là ca ca của vị Tiên Hoàng kia.

Phốc....

Một người trung niên lên tiếng, vừa nói xong, mọi người ở đây đều kinh ngạc, Diêu gia bọn họ ở đây cũng chỉ là một chi nhỏ nhoi, tài vật làm sao so sánh với đại tộc được, mà cho dù là vậy, gom hết tài vật, bảo dược khắp Dậu Tiên Vực này, cũng không đủ chữa cho một cái Nguyên Thần Thiên Tiên, huống chi là ca ca của một vị Tiên Vương đây?

- Các ngài không cần khẩn trương, người bị thương đó chỉ là Thiên Tiên cảnh.

Người đàn ông trung niên kia lập tức nói, lúc này mọi người mới thở ra một hơi, nhưng lập tức phát hiện chỗ không đúng, ca ca của một vị Tiên Vương, tại sao là Thiên Tiên cảnh?

- Chuyện này ta cũng không biết, là do Diêu Lan Hinh đệ tử trong tộc nói, nàng ta là người đưa vị Tiên Vương kia đến đây.

- Chuyện này, chúng ta cần bàn luận lại.

..................................

Bên trong Diêu gia, Dương Tuấn ngồi xếp bằng, lưng quay về trước mặt Uyển Nguyệt, từ lòng bàn tay Uyển Nguyệt trào ra một luồng tiên nguyên lực vô cùng cường đại, luồng tiên nguyên này thâm nhập vào cơ thể Dương Tuấn, chữa trị thức hải cùng nội đan điền chứa pháp tắc rời rạc, bắt đầu nối liền chúng lại.

Hai giờ sau, Uyển Nguyệt mới thu lại tiên nguyên lực, thức hải Dương Tuấn được chữa lành hoàn toàn, tinh thần lực cường đại trào ra, pháp tắc dây chuyền rời rạc nối liền lại như cũ, thực lực Dương Tuấn dần hồi phục.

- Ca, ngươi trong nửa tháng này không thể sử dụng bốn pháp tắc này, bởi vì chúng vẫn chưa hồi phục hoàn toàn, cần thiên địa uẩn dưỡng thêm nửa tháng thời gian, mới có thể sử dụng hoàn hảo.

Uyển Nguyệt nói, trên người Dương Tuấn hiện tại có một luồng khí tức cường đại, có chút tương liên với Hồng Nguyệt Luân của nàng, khiến cảm giác thân thuộc ruột thịt càng thêm nồng đậm.

- Nếu ta lĩnh ngộ pháp tắc mới, ta sẽ sử dụng nó được chứ?

Dương Tuấn xoay người lại, nói, hiện tại thức hải Dương Tuấn đã khôi phục, hơn nữa còn mở rộng ra hơn gấp đôi, mà điều làm Dương Tuấn bất ngờ là, Dương Tuấn có thể liên hệ được với thanh chiến phủ trong đầu hắn, nhưng cũng chỉ tương liên, không thể kéo nó ra ngoài, giống như nhìn một người từ xa, khoảng cách quá xa khiến hai người không thể giao tiếp.

- Có thể, nhưng hiện tại, ca đột phá thể chất trước đi.

Uyển Nguyệt nói, sau đó nàng bước vào trong không gian hệ thống, Dương Tuấn gãi gãi đầu, lấy ra Hoả Dược Lô, ném Tán Cốt Hư Thảo cùng Trục Huyết Ma Thảo vào trong, luyện ra đan dược, Ma Thân Cửu Mạch muốn đột phá lên, không cần ngâm thuốc, mà uống đan dược.

Ma Thân Pháp Tắc, tầng thứ nhất, Ma Mạch Pháp Thân, có thập mạch, chứa đựng tối đa bốn loại pháp tắc trên thân thể, cần phá đi xương cốt, tẩy đi huyết dịch, mới có thể đột phá tầng tiếp theo, tầng thứ hai, Lục Đạo Kim Thân, chia làm sáu mạch, mỗi mạch chứa đựng một loại pháp tắc, kèm theo lực lượng từ ngoại lực tác động, đột phá chiến lực.

Dương Tuấn cầm lấy hai viên đan dược màu đỏ, là Tán Cốt Trục Huyết Đan, do hai loại độc thảo nói trên luyện ra, tác dụng lại không ai muốn phục dụng, nghiền nát xương cốt, loại ra huyết dịch, thay đổi một tầng xương mới, huyết dịch mới.

Ực.....

Dương Tuấn nuốt xuống viên đan dược đầu tiên, lập tức một cỗ nhiệt khí mạnh mẽ trào ra, thiêu đốt khắp người Dương Tuấn, huyết dịch sôi sục, xương cốt như tinh thiết chảy ra thành thiết dịch, nhưng mà cơ thể Dương Tuấn lại thêm cường tráng, bài xích thiên địa hơi buông lỏng ra, Ma Thân Thập Mạch.

Dược lực bên trong vẫn chưa hao hết, tiếp tục tàn phá xương cốt huyết dịch bên trong Dương Tuấn, hắn nhanh chóng uống viên đan dược thứ hai, dược lực tuy hơi giảm xuống, nhưng là đủ dùng.

Ầm.....

Xương cốt, huyết dịch Dương Tuấn nổ tung, cả người hắn như lớp da của rắn bị lột ra, mềm nhũn nằm dưới đất, thiên địa tiên nguyên khí trào tới, thông qua từng lỗ chân lông bị Dương Tuấn hấp thu, toàn bộ tiên nguyên khí Ngọc Điểu thành bị hắn nuốt sạch, tiếp tục không ngừng, các tiểu thành xung quanh, toàn bộ Bắc Dậu Thành, rồi đến Đông Dậu Thành, cả hai khu vực này tiên nguyên khí đều bị rút sạch.

Oanh.....Trong người Dương Tuấn vang lên tiếng nổ kì lạ, lập tức cả người hắn phát ra hào quang sáng rực, cả người hắn căng lên, đạt đến kích thước bình thường, xương cốt màu vàng nối liền thành một khung hoàn chỉnh, bên trên lại có từng đạo văn tự kì lạ khắc lên, huyết dịch cũng đổi thành màu vàng, vô cùng kì lạ.

- Lần này, nên lĩnh ngộ pháp tắc nào đây?

Dương Tuấn sau hai canh giờ ổn định thể chất, lúc này mới xoa xoa cằm nói, ở bên trong vô cùng vô tận pháp tắc, Dương Tuấn không biết chọn ra loại nào để phù hợp.

- Ừm, tốc độ, lực lượng, sinh mệnh, công kích tính pháp tắc ta đều có, nếu như vậy, bây giờ mình cần là bộc phát công kích, một kích tất diệt càng tốt.

Dương Tuấn xếp bằng minh tu, không gian xung quanh biến thành vũ trụ vô cùng vô tận, từng sợi từng sợi pháp tắc lưu chuyển, Dương Tuấn thần thức lần mò bên trong, tìm kiếm pháp tắc ưng ý nhất.

Nhưng tìm mãi, Dương Tuấn vẫn không tìm ra được pháp tắc ưng ý mình.

- Ồ, những thứ này là gì?

Định từ bỏ, Dương Tuấn lại phát hiện một điều kì lạ, chính là từng sợi pháp tắc dung hợp thành một, tạo ra một mảnh nhỏ kì lạ, toàn thân trong suốt, hình dáng giống như mảnh giấy bị cắt nhỏ, vô cùng kì lạ, nhưng nó lại bao hàm vô hạn pháp tắc bên trong, lực lượng kinh người, Dương Tuấn thử chạm lên mảnh nhỏ này, một luồng lực lượng cường đại phóng ra, chấn lui Dương Tuấn về sau, một thứ cứng đầu ngang tàng.

- Haha, ta thích ngươi rồi đó, lại đây...

Dương Tuấn cười lớn, bàn tay lần nữa chộp tới mảnh nhỏ trong suốt kia, lực lượng kia lần nữa phóng ra, chấn lui Dương Tuấn, hắn lần nữa lại chộp tới mảnh nhỏ này, lại lần nữa bị chấn lui, vòng tuần hoàn cứ như vậy lập lại liên tục, một trăm lần, một ngàn lần, năm ngàn lần, một vạn lần, lần thứ một vạn hai trăm, cuối cùng, Dương Tuấn cũng bắt được mảnh nhỏ trong suốt này.

Vù....

Vũ trụ tối tăm vô tận thu lại, trở lại căn phòng lúc đầu, Dương Tuấn mở lòng bàn tay ra, bên trong trôi nổi một mảnh nhỏ trong suốt kì lạ, nhưng không thể xem thường nó, bởi vì khí tức đại đạo từ nó tỏa ra đủ nghiền chết bất cứ kẻ nào xem thường nó.

- Thứ này là gì vậy hệ thống?

Keng, trải qua đo lường, đây là dung hợp của pháp tắc và đại đạo, Phù Văn Thiên Địa.

- Phù Văn Thiên Địa? Là thứ gì à?

Keng, phù văn thiên địa là kết hợp giữa pháp tắc và đại đạo, trở thành một thứ siêu việt hơn hai thứ ban đầu, bù lại, muốn lĩnh ngộ nó cực kì khó khăn.

- Vậy đây là loại phù văn gì?

Keng, phù văn thiên địa cần kí chủ lĩnh ngộ, sau đó sáng tạo loại hình cho nó.- Lĩnh ngộ? Chà chà, cái này thật khó khăn...

Dương Tuấn xoa xoa cằm, đối với lĩnh ngộ thì hắn tương đối cao hơn người thường một chút, so với thiên tài thì vẫn kém, nhưng đối với lĩnh ngộ pháp tắc thì Dương Tuấn không sợ ai, điển hình là bốn loại pháp tắc Dương Tuấn sở hữu, ngoại trừ mỗi ngày hệ thống ngưng tụ ra một sợi, còn lại đều do Dương Tuấn lĩnh ngộ mà thành.

- Vẫn là Thiên Tiên cảnh, hệ thống, trước mắt đổi hết Tiên Hồn bên trong túi đồ cho ta, sau đó đổi thành Thăng Cấp Lệnh.

Dương Tuấn đưa ra quyết định, sau khi Thăng Cấp Lệnh quá mức đắt tiền, Dương Tuấn cùng đấng gian thương hệ thống tranh cãi một hồi, nó cũng chịu đổi Tiên Hồn thành Tiên Điểm, Thăng Cấp Lệnh không giới hạn, chỉ cần có tiên điểm là có thể đổi.

Keng, nhận được 2 vạn 4 ngàn tiên điểm.

Keng, mua 3 Thăng Cấp Lệnh + 2 tiêu hao 3 vạn 6 ngàn tiên điểm, phải chăng xác nhận mua?

Tiên điểm hiện tại: 3 vạn 9 ngàn 500 điểm.

- Mua....

Dương Tuấn lập tức mua ba Thăng Cấp Lệnh này, nhưng túi đồ cũng hết sạch Tiên Hồn, về sau Dương Tuấn muốn tìm cũng khó khăn, không phải lúc nào cũng có kẻ đến nạp mạng cho hắn, càng là cảnh giới cao, càng quý trọng mạng sống.

Keng, phải chăng sử dụng Thăng Cấp Lệnh?

- Con em ngươi, ta mua xong để trưng hay sao, mau sử dụng.

Dương Tuấn bực mình, hệ thống có nhiều lúc nói nhiều quá mức, có lúc lại vô cùng thông minh, cãi nhau thì như hắc thương dùng lý lẽ chắc như đinh, khiến Dương Tuấn đau đầu.

Keng, tu vi đột phá Đại Tiên trung kì, sẵn sàng đón Thiên Kiếp, mức độ: Thiên Phạt.

- Ta thiên, quên không kịp chuẩn bị....

Ầm.....

Dương Tuấn cả kinh hét lên, vừa đúng lúc này, một đạo lôi kiếp màu đỏ đánh xuống, xuyên qua trang viên Dương Tuấn đang ở, đùng một tiếng, cả trang viên tan thành tro bụi, nhưng vẫn còn một người ở trong tro bụi đó đứng vững, đón đỡ đợt lôi kiếp kế tiếp.

Ầm.....

Lại một đợt lôi kiếp đánh xuống, cả người Dương Tuấn như cột thu lôi, chôn chân tại chỗ, mặc cho Thiên Kiếp đánh xuống, lực lượng thiên kiếp tàn phá khắp cơ thể, như kì lạ, tinh hoa bên trong lôi kiếp bị Lục Đạo Kim Thân rút sạch, hình thành một viên châu màu đỏ ở trong đan điền.

- Thì ra Lục Đạo là như vậy....

Dương Tuấn hiểu ra, Lục Đạo Kim Thân nhờ lực lượng ngoại lực mài dũa, tích lũy lực lượng bên trong đan điền, ví dụ như thiên kiếp này, tinh hoa đã bị Kim Thân hấp thụ, tạo thành Huyết Lôi Châu bên trong đan điền.

- Haha, tới nữa đi....

Dương Tuấn cười ha hả, đây đã là đạo thiên kiếp thứ 8 rồi, mà Huyết Lôi Châu bên trong đan điền chỉ to bằng ngón tay út, bắn ra từng tia sét màu đỏ cường đại, khiến Dương Tuấn chờ mong uy lực của Huyết Lôi Châu này phóng thích sẽ mạnh cỡ nào.

Vù vù....

Nhưng mà thiên địa cũng đã chứng nhận cố gắng của Dương Tuấn, thu lại Lôi Vân, Dương Tuấn mặt căng cứng, trên miệng có nụ cười cương cố, đánh ta thêm nữa đi à, tại sao không đánh ta nữa, aaaaa.....

- Khoan đã, lúc trước nhặt được Thiên Hoả Châu, luyện hoá nó có được không nhỉ?

Dương Tuấn lấy ra Thiên Hoả Châu lúc trước tìm thấy bên trong Phong Vân Nhai bí cảnh lúc trước, không dư thừa động tác, lập tức ném Thiên Hoả Châu vào miệng, nuốt chửng, nhưng mà ngay tức thì Dương Tuấn mắt trợn lớn, miệng chảy ra nham tương nóng bỏng, ăn mòn một lỗ thủng bên dưới mặt đất, uy lực không kém thiên kiếp bao nhiêu, nhưng mà nó lại ở bên trong, không phải bên ngoài.

- Nghị....ch..... ngu....mấ..t...rồi, hự....

Dương Tuấn ngã lăn ra đất, lập tức bất tỉnh, địa hoả lực lượng tàn phá bên trong cơ thể Dương Tuấn, nhưng tinh hoa bên trong lại bị Kim Thần hấp thu, làm giảm bớt uy lực của nó, nhưng Dương Tuấn cũng không thể tỉnh lại, bất tỉnh bên trong một hồ nham tương, mà đúng lúc này Diêu Lan Hinh cũng đi tới.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau