BÁ ĐẠO DÂM HIỆP HỆ THỐNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Bá đạo dâm hiệp hệ thống - Chương 66 - Chương 70

Chương 66: Chứng thực danh phận

....................

Tây Tuất Thành bên ngoài tinh hải...

Thiên Cẩu thành....

Là một toà tiểu thành nhỏ, tiếp nhập người bên ngoài không cần xem lý lịch, nên bất cứ ai cũng có thể đi vào, ở bên trong có Tinh Môn, một loại truyền tống môn băng qua tinh hải, trực tiếp đến các Tiên Thành khác, nhưng mà trước đó phải đi chứng thực lai lịch, tránh cho cường đạo tinh hải đột nhập các Tiên Thành.

- Vị đại ca này, Thiên Cẩu Thành có Luyện Khí Đường chứ?

Dương Tuấn mang theo Hồ Điệp đi đến trước cổng thành, hỏi người gác thành bên ngoài, đối với những người không gây rắc rối cho hắn, Dương Tuấn luôn luôn khách khí.

- Ngươi muốn chứng thực làm Khí Sư? Ồ, ở đây có một Luyện Khí Đường, bất quá cũng chỉ có thể chứng thực cao nhất Huyền Khí Sư thượng chức mà thôi.

Người trung niên gác cổng nói, đối với gác cổng như hắn, gặp mặt một vị Chú Khí Sư tương lai là vô cùng vinh hạnh, âm ngữ rất hoà đồng.

- Đại ca có thể chỉ đường cho ta đến đó không? Tiểu đệ chỉ có chút lòng thành, sau này nếu có cơ hội đại ca có thể cùng tiểu đệ uống mấy bình rượu được không?

Dương Tuấn lấy ra mười khối tiên thạch trung phẩm, đặt lên tay của người kia, chân chân thật thật nói.

- Haha, ngươi hướng hướng này đi tới 2 dặm, sẽ thấy được Luyện Khí Đường, ta là Hổ Phách, chuyên ở đây gác cổng thành, ngươi muốn có thể đến đây uống rượu với ta, còn số tiên thạch này, ngươi nên giữ làm tiền phí thì tốt hơn.

Hổ Phách cười ha hả sảng khoái, đẩy 10 khối tiên thạch lại cho Dương Tuấn, Dương Tuấn trong lòng vui vẻ, ở Tiên Giới này khó khăn lắm mới có người giống như Hổ Phách này, Dương Tuấn lập tức nói mình vẫn còn đủ, để Hổ Phách cầm lấy, hai người vui vẻ chào biệt nhau.

- Hì hì, phu quân, miệng lưỡi của chàng thật dẻo...

Hồ Điệp đi bên cạnh Dương Tuấn che miệng cười khúc khích, nói.

- Miệng ta không xảo, làm sao bây giờ có nàng bên cạnh đây?

Dương Tuấn mỉm cười, ôm eo Hồ Điệp kéo nàng vào lòng, nói.

- Ân...

...............

Một lúc sau, Dương Tuấn cùng Hồ Điệp đi tới môt toà tháp cao, trước cổng lớn in lên bảng hiệu Luyện Khí Đường vừa lớn vừa uy dũng, Dương Tuấn gật đầu cảm thán, tiến vào bên trong, khoảng phòng rộng lớn lúc này lúc nhúc tu sĩ, tu vi đều là Thiên Tiên cảnh người trẻ tuổi.

- Tại sao chỗ này lại đông như vậy? Chả lẽ đều đến chứng thực Khí Sư đi?

Dương Tuấn giật mình nói, Khí Sư không những phải biết nung chảy huyền thiết đúng cách, còn phải biết cách làm cho huyền thiết thể lỏng đông đặc về hình dạng của Tiên Khí hoàn chỉnh cần làm ra, lại khắc lên bên trên khí chú mới có thể xem là Tiên Khí hoàn chỉnh, cho nên Chú Khí Sư mới có ít người như vậy, mà ở Luyện Khí Đường này dĩ nhiên hôm nay lại có đông nghìn nghịt người đến đây, đây là muốn nghịch thiên sao?

- A phi, tiểu tử ngươi từ nơi khác đến sao? Không biết hôm nay có sự kiện trọng đại gì à?

Đứng bên cạnh Dương Tuấn là một tên công tử quần là áo lượt, phỉ nhổ khinh thường nói.

- Là sự kiện gì? Ngươi nói thử xem.

Dương Tuấn đối với loại công tử quần là áo lượt như vậy vô cùng ghẻ lạnh, cũng dùng giọng điệu khinh thường trả lời.

- Hừ, nể mặt mỹ nhân bên cạnh ngươi, để ta nói cho ngươi nghe, hôm nay đại tiểu thư Cao gia, Cao Yên Nhiên muốn chứng thực Huyền Khí Sư trung chức, hơn nữa nếu nàng thành công, nàng sẽ mở một hội tuyển chọn phu quân, để cho toàn bộ nam nhân trong Thiên Cẩu Thành này hưng phấn không thôi.

Tên công tử kia vẻ mặt hưng phấn cùng vui sướng hằn rõ trên mặt, khiến Dương Tuấn ghê tởm muốn đạp lên mặt hắn mấy cái.

- Cao gia?

Dương Tuấn thì thầm, Cao (trại từ chữ Cẩu = Tuất) gia là đại gia tộc nắm quyền ở Tuất Tiên Vực, ở Thiên Cẩu Thành này cũng có một chi của Cao gia, nói như vậy,........... Bảo khố của bọn họ chắc khá giả hơn Chư gia nhỉ?

Dương Tuấn ám muội nở nụ cười, khiến cho Hồ Điệp bên cạnh có xúc động muốn ngay lập tức vả cho hắn mấy cái, thật là vẻ mặt muốn bị đánh trong truyền thuyết là đây.

- Cao đại tiểu thư đến rồi....

Một tiếng tung hô lớn từ cửa vào, khi mà Dương Tuấn đi đến bàn đăng kí chứng thực Chú Khí Sư, từ cửa vào biển người tách ra thành một con đường, để một thiếu nữ dáng người nóng bỏng bước vào, khuôn mặt thon dài, làn da trắng hồng, mày liễu mắt phượng, một cái nheo mắt cũng đốn ngã bao nam nhân, điểm chí mạng nhất là đôi sơn phong của nàng, so với Ngọc Lan là người sở hữu cặp sơn phong lớn nhất trong chúng nữ cũng phải xin thua, quá khổng lồ, đến nổi bộ y phục cũng không chứa hết, lộ ra gần phân nửa da thịt trắng ngần, theo từng biết đi cứ tâng lên rơi xuống vô cùng tráng lệ.

- Chào các huynh, hôm nay tiểu nữ đến chứng thực Huyền Khí Sư trung chức được các huynh ủng hộ như thế, chắc chắn sẽ thành công.

Cao Yên Nhiên hai tay bắt vào nhau, làm bộ nũng nịu, hai cánh tay thon nhỏ ép vào bộ ngực khổng lồ khiến nó như muốn bung ra khỏi y phục, khiến bọn nam nhân bên dưới mũi chảy ra tiên huyết, tiểu huynh đệ rục rịch.

Duy chỉ có một người không thèm chú ý đến Cao Yên Nhiên, tất nhiên không ai khác là Dương Tuấn, đang ở bàn đăng kí nói chuyện với thiếu nữ tiếp nhận phiếu chứng thực.

- Công tử, ngài muốn chứng thực Huyền Khí Sư thượng chức?

Thiếu nữ kia giọng nói run run, Huyền Khí Sư thượng chức ở Thiên Cẩu thành là chí cao vô thượng nghề nghiệp, cho dù Đại Tiên, Minh Tiên cũng muốn kết giao quan hệ, ở Luyện Khí Đường cũng chỉ có 1 Huyền Khí Sư thượng chức gọi là Hồng Phong Ức, là người kiểm thực chứng minh thân phận cùng tiên khí thành phẩm của những người đến đăng kí.

- Đúng, tiền phí là bao nhiêu, ta không có thời gian.

Dương Tuấn lập tức nói, thiếu nữ kia thở dài, đưa tờ phiếu đăng kí cho Dương Tuấn, sau đó nhận lại 2000 tiên thạch trung phẩm làm tiền phí, cũng như là trừ đi tiêu hao nguyên liệu để luyện khí cho người chứng thực.

- Vậy mời ngài đến phòng chờ, hai giờ nữa sẽ bắt đầu chứng thực thân phận.

Thiếu nữ kia đưa tay mời Dương Tuấn đến một căn phòng nhỏ ở phía sau, mà Cao Yên Nhiên cũng ở đó, cùng với một thiếu nữ khác mặc hắc y, mang mũ cũng khăn màng che kín mặt, Hồ Điệp cũng đi bên cạnh Dương Tuấn, ngồi ở một góc trong căn phòng.

Trong lúc buồn chán, Dương Tuấn ý thức đi vào cửa hàng hệ thống, đối với việc luyện khí đã có Luyện Khí Đàn cùng hệ thống lo liệu, Dương Tuấn chỉ cần giả vờ thả xuống tinh thần lực, mọi thứ khác hệ thống sẽ tự động làm thay, nên Dương Tuấn không quá lo lắng.

- Hệ thống, có hay không bán "thuốc lá"?

Dương Tuấn bỗng suy nghĩ ra một vấn đề, ở Địa Cầu thời điểm, hắn từng đụng chạm qua loại này độc phẩm, cảm giác rất thích thú phiêu lưu, hiện tại là tiên nhân, sử dụng có lẽ sẽ không thể có bệnh gì cả, cho nên Dương Tuấn mới bất giác nghĩ đến nó.

Keng, hệ thống đạo cụ linh tinh cái gì cũng có, kí chủ muốn là "Cần", "Đá", "Cỏ" hay "Lá"?

Hệ thống âm thanh băng lãnh phát ra, Dương Tuấn lập tức sững sờ, còn có bán nhiều loại như vậy, bảo hệ thống mau trình bày ra để hắn xem thử, một tấm bảng điện tử xuất hiện trước mặt hắn, bên trong là mấy cái đạo cụ lấp lánh.

• Cần Sa thuốc lá hình: sản xuất từ đồng bằng ở một quốc gia đặc biệt, chất lượng vô cùng tốt, bởi vì nơi đây là tiên giới nên ngoài tạo cảm giác phê pha, mùi hương có thể gia tăng tinh thần lực tạm thời.Tác dụng phụ: Sử dụng sẽ gây nghiện, sử dụng lâu sẽ gia tăng thể chất trở nên khoẻ mạnh (keke).

Giá: 2 vạn bá điểm/bao.

.......

• Bụi Đá mê hoặc thuốc lá hình: sản xuất cũng từ quốc gia đặc biệt trên, khi sử dụng sẽ tạo cảm giác mạnh như cua một gái yandere rồi NTR nó vậy, khiến cho tinh thần bay bổng, còn gia tăng 1 thành tinh thần lực qua mùi hương.

Tác dụng phụ: Tinh thần phấn chấn, có thể phá vỡ bình cảnh cảnh giới, gia tăng sinh lực.

Giá: 3 vạn bá điểm/bao.

........

• Cỏ Hoang Lạc thuốc lá hình: vẫn là do quốc gia đặc biệt kia sản xuất, khi sử dụng tinh thần phấn chấn, nhất tâm tứ dụng, thông qua mùi hương có thể gia tăng tinh thần lực của người khác lên 1 thành.

Tác dụng phụ: Không bao giờ bị tâm thần phân liệt, thể chất dưới được giá tăng.

Giá: 2 vạn 5 bá điểm/bao.

.........

• Lá Phấn thuốc lá hình: vẫn như trên, sử dụng giúp gia tăng tinh thần lực, thông qua mùi hương có thể mê đảo tinh thần lực người khác, làm giảm tinh thần lực của người khác xuống 2 thành.

Tác dụng phụ: Xài nhiều dễ khát nước.

Giá: 3 vạn 2 bá điểm/bao.

...............

- Phốc....

Ý thức Dương Tuấn phun ra một ngụm hơi, mẹ, thuốc lá mà thôi, có cần khoa trương như vậy không, Dương Tuấn lập tức mua thử Cỏ Hoang Lạc hình, ở trong cuộc thi có thể nhất tâm tứ dụng, trang bức một phen, khà khà khà.

Đối với tinh thần lực hiện tại Dương Tuấn có, nhất tâm tứ dụng vô cùng dễ dàng, tuy nhiên Dương Tuấn sẽ không có rảnh lãng phí tinh thần lực của chính mình như thế, nếu hệ thống có, tại sao ta không sử dụng?

- Hệ thống, có hay không bán ra "Bia" đi?

Dương Tuấn lần nữa hỏi, hệ thống lập tức trả lời là có, Dương Tuấn lập tức cười thầm, trò vui sắp bắt đầu rồi đây.

Hai giờ sau, thiếu nữ lúc trước mời ba người Dương Tuấn ra ngoài, đi theo hành lang dài, Dương Tuấn được ra ngoài một quảng trường lớn, kiểu dáng giống như một đấu trường, ba người Dương Tuấn được bao quanh bởi rất nhiều người, đa phần điều là nam nhân đến vì Cao Yên Nhiên, ở trong đó có một đài cao, có một lão giả cùng một nữ phụ trung niên đang ngồi ở đó quan sát ba người Dương Tuấn.

Hai người đó lần lượt là Hồng Phong Ức, Huyền Khí Sư thượng chức và Ly Vẫn Nhan, Huyền Khí Sư trung chức, đến quan sát thành phẩm của ba người Dương Tuấn đúc ra.

- Cao Yên Nhiên, chứng thực Huyền Khí Sư trung chức.

- Dương Tuấn, chứng thực Huyền Khí Sư thượng chức.

- Diêu Lan Hinh, chứng thực Huyền Khí Sư thượng chức.

Thiếu nữ lúc đầu cầm phiếu đăng kí đọc lên, khán đài "ồ" lên một tiếng, bắt đầu nghị luận ầm ĩ, không ngờ hôm nay có hai người đến đăng kí chứng thực Huyền Khí Sư thượng chức này kia, rồi có kẻ tung hô cổ vũ Cao Yên Nhiên thế nọ, Dương Tuấn cũng không có quan tâm, nhàn nhã đứng một bên, ngẫm nghĩ.

Diêu trong Diêu Lan Hinh, hình như là tên của một đại tộc ở Dậu Tiên Vực (Dậu, gà cũng là một loại chim, lấy chữ Điểu bỏ dấu ra thành Diêu, hehe), tại sao lại có tộc nhân chạy đến Tiên Vực cấp thấp hơn chứng thực Huyền Khí Sư, hay là chỉ là trùng hợp thôi? Dương Tuấn cũng không mấy quan tâm, nếu không liên quan đến hắn hay người thân bên cạnh hắn, thì hắn không chút quan tâm.- Cao Yên Nhiên, luyện Bảo Khí Huyền cấp trung phẩm, Yên Vân Tiêu, đây là khí phương cùng tài liệu.

- Dương Tuấn, luyện Bảo Khí Huyền cấp thượng phẩm, Cửu Tuyết Kiếm, đây là khí phương cùng tài liệu.

- Diêu Lan Hinh, luyện Bảo Khí Huyền Cấp thượng phẩm, Lạc Xuy Đao, đây là khí phương cùng tài liệu.

Một người đàn ông trung niên cầm một quyển da đọc lên, ba thiếu nữ thanh xuân cầm ba khay chứa đồ vật lên cho ba người Dương Tuấn, tài liệu gồm huyền thiết, hắc vẫn thạch để gia cố để tăng độ bền của huyền thiết cùng xích chú dịch để khắc chú khí lên tiên khí, cùng một quyển da vẽ lên hình thù của một thanh tiên khí.

Cao Yên Nhiên thận trọng nhận lấy tài liệu của mình, đi về phía bàn đá lớn ở một góc, lấy ra một cái lò nung cùng một cái đe dành cho việc luyện khí, Dương Tuấn cũng cầm lấy tài liệu về một chỗ, lấy ra Hoả Đan Lô cùng Luyện Khí Đàn bình thường không thể bình thường hơn trong mắt người khác, mà Diêu Lan Hinh cũng như vậy, đi về một góc chuẩn bị.

Dương Tuấn nhàn nhã lấy ra một điếu thuốc lá, ngón tay búng một cái, ngọn lửa liền bùng lên, hít vào một hơi, Dương Tuấn cảm thấy một lực lượng thần bí lan tỏa trong thức hải, gia tăng tinh thần lực của hắn lên một mức vô cùng khủng bố, nhất tâm tứ dụng là như vậy.

- Hả? Tên kia làm gì vậy?

- Ngậm thứ đồ vật gì? Toả ra khói nữa, thật kì dị.

- Hửm, sao có mùi thơm như vậy, a, tinh, tinh thần lực của ta?

- Tinh thần lực của ta tăng lên 1 thành?

Khán đài một mảnh hỗn loạn, nghị luận vô cùng sôi nổi, mà Hồng Phong Ức cũng Ly Vẫn Nhan sắc mặt biến đổi, không ngờ trên đời có đồ vật chỉ qua mùi hương có thể tạm thời gia tăng tinh thần lực, vậy người sử dụng kia thì thế nào?

Tất cả đều hướng mắt về phía Dương Tuấn, nhưng lập tức bọn họ thất kinh, trố mắt líu lưỡi, bởi vì Dương Tuấn đang nằm trên mặt đất, tinh thần lực nắm huyền thiết thản nhiên ném thẳng vào lò nung, trong lòng bọn họ lập tức mắng, ngươi não hư hay sao, huyền thiết lại ném thẳng vào lò nung, ngươi là nhóm bếp sao? Nhóm bếp cũng không có dùng huyền thiết như vậy à.

- Ực, ực, hít, khà, thoải mái...

Dương Tuấn nằm dưới đất, bên cạnh là một đống chai thủy tinh in hình một con hổ màu vàng bên cạnh một cây cọ lớn, tinh thần lực Dương Tuấn cầm lên chai lọ kia, đưa đến miệng nốc một hơi, thoả mản thở ra một ngụm khí, một bên tinh thần lực lại cầm điếu thuốc hít vào một hơi, nói.

- Phốc...

Tất cả người ở đây đều phun ra một ngụm nước, ngươi vừa đốt lò lại vừa ở đó uống rượu, ngươi dư thừa tiền bạc cùng tinh thần lực sao, ở đây đùa giỡn người khác à.

- Không, là nhất tâm tam dụng...

Hồng Phong Ức lập tức nhận ra ba luồng tinh thần lực toả ra từ trên người Dương Tuấn, lập tức nghiêm túc nói, nhất tâm nhị dụng hắn cũng có thể làm, nhưng tam dụng, quá khó khăn, cưỡng ép có thể hư tổn tinh thần lực.

- Phốc....

- Này trời ơi....

- Thiên lý a....

- Hắn lại muốn xào rau sao?

- Tim ta đau quá, tiểu tử quái vật này...

Một lần nữa khán đài bùng nổ, ngay cả Cao Yên Nhiên đang vất vả nung huyền thiết cũng phải nhìn qua, Diêu Lan Hinh đang đúc tiên khí cũng bị phân tâm, bởi vì Dương Tuấn luồng tinh thần lực thứ tư, đang ném tiên thảo vào trong lò lửa, sau khi lấy huyền thiết đã nung chảy ra, tinh thần lực khác bắt đầu đúc hình, còn Dương Tuấn mặt đỏ lên, miệng vẫn phì phèo khói thuốc, nhất tâm tứ dụng chính thức lộ ra hết thảy.

- Nhất, nhất tâm tứ dụng?

Hồng Phong Ức mặt mộng bức, lắp bắp nói, Ly Vẫn Nhan một bên thân thể cứng đờ không thể nhúc nhích, tự tôn của một Huyền Khí Sư trung chức bị đả thương bởi một tên tiểu tử đang chứng thực danh phận Chú Khí Sư, còn lời nào để nói nữa kìa chứ.

- Mau, mau gọi Phúc dược sư đến đây, chứng thực có phải tên này là đang luyện đan hay không?

Hồng Phong Ức lập tức thanh tỉnh, gọi người hầu cận bên cạnh, người kia lập tức nắm lấy một tấm lệnh bài, tinh thần lực lập tức bị truyền đi, đưa đến một chỗ khác, câu thông với một Minh Dược Sư thượng chức ở trong Thiên Cẩu thành đến đây.

Mà Dương Tuấn đúc hình cho kiện Cửu Tuyết Kiếm kia đã xong, bắt đầu mài lưỡi kiếm cho nó trở nên sắc bén, tinh thần lực không uống bia nữa, mà khắc khí chú lên thanh kiếm này, bên trong Dương Tuấn còn bí mật gia thêm một chút tinh hoa khí từ hệ thống, nâng phẩm chất thanh tiên khí này lên mức siêu thoát Huyền cấp thượng phẩm.

Mà lúc này từ phương xa có một lão nhân phi vân bay đến chỗ này, trên người toả ra dược hương nồng nàn, là do tiếp xúc quá lâu với tiên thảo, đan dược mà thành, là một Minh Dược Sư, Hồng Phong Ức nhận ra lão nhân này, lập tức đạp không bay lên, chắp tay lại, nói.

- Phúc huynh, huynh vẫn khoẻ chứ?

- Hồng huynh, Dược Sư như ta ăn là đan dược, hít thở là đan hương, làm sao bị bệnh, huynh làm sao lại gọi ta đến gấp như vậy, có gì hệ trọng sao?

Lão nhân kia là Minh Dược Sư thượng chức duy nhất bên trong Thiên Cẩu thành, Phúc Hiền Quân, đối với Hồng Phong Ức có quan hệ thâm giao, bởi vì thân phận hai người tương đồng, nên đối với nhau vô cùng khách khí.

- Phúc huynh, chẳng qua ta phát hiện một tiểu tử, nhất tâm tứ dụng, vừa luyện khí, vừa có thể, luyện đan.

Hồng Phong Ức nói, mà lúc này chỗ Dương Tuấn xuất hiện dị tượng, thanh Cửu Tuyết Kiếm của Dương Tuấn phát ra ánh sáng mãnh liệt, trôi nổi bay lên không, hư không chui ra ba sợi xích nhỏ, quấn quanh thanh Cửu Tuyết Kiếm, chứng minh nó là Huyền cấp thượng phẩm Tiên Khí, nhưng mà hư không lại rơi ra thêm một ngôi sao, ẩn vào trong khí chú trên Tiên Khí.

- Là, là siêu cấp thượng phẩm Huyền Tiên Khí?

Hồng Phong Ức kinh hãi thốt lên, mà lò nung bên cạnh Dương Tuấn cũng rung động, bắn ra 10 viên đan dược màu vàng lấp lánh, toả ra đan hương nồng nàn thấm ruột thấm gan, khiến người ta cảm thấy sảng khoái.

- Cái, là Minh Dược thượng, không, cực phẩm Phi Tinh Đan, hơn nữa là thập phần thành đan.

Bây giờ lại đến Phúc Hiền Quân kinh ngạc thốt lên, hắn cùng Hồng Phong Ức hai mặt nhìn nhau, bên dưới khán đài đám công tử cũng nhìn nhau, họ là người trong đại tộc, không dùng qua siêu cấp thượng phẩm Tiên Khí hay không ăn qua cực phẩm Minh Dược thì có nghĩa là chưa nhìn qua chúng sao? Tất cả người ở đây trăm miệng một lời, hướng Dương Tuấn nói lên.

- Siêu cấp quái thai....

.................

P/S: Công việc bận quá, up trễ.

Chương 67: Vào thần giới

- Aaa, ta xong rồi, kiểm trắc đi chứ...

Dương Tuấn thảnh thơi nằm dưới đất, đan dược Phi Tinh Đan này giúp cho Ngụy Tiên cảnh gia tăng tích lũy tiên nguyên lực cũng như gia tốc ngưng tụ Tiên Tinh, là một đan dược trân quý, mà cực phẩm đan dược loại này, nuốt vào một viên có thể ngay lập tức tăng lên 2 viên Tiên Tinh, khiến người người thèm khát.

- À, ta đến...

Hồng Phong Ức thức tỉnh, cả người bay đến bên cạnh thanh Cửu Tuyết Kiếm kia, hai tay nâng lên thanh Cửu Tuyết Kiếm, đôi mắt mở ra, phát ra một luồng quang xạ thần bí, quét qua thanh tiên khí, sau đó đặt thanh Cửu Tuyết Kiếm xuống, ho nhẹ một tiếng nói.

- A hèm, đây là Cửu Tuyết Kiếm hoàn hảo nhất ta từng thấy qua, Dương Tuấn hoàn thành trắc nghiệm chứng thực Huyền Khí Sư thượng chức, ba ngày sau đến Luyện Khí Đường nhận lệnh bài danh phận.

- Việc ta tới đây là xong...

Dương Tuấn nói một câu, sau đó thân ảnh bỗng nhiên tiêu thất vào hư không, ngay cả Hồng Phong Ức ở bên cạnh cũng không biết Dương Tuấn dùng cách nào nhanh như vậy rời đi, mà Hồ Điệp từ đầu Dương Tuấn đã đưa vào trong không gian hậu cung, nên hắn sau khi làm xong cũng đạp Di Hành Chi Bộ rời đi, hắn muốn tìm một chỗ chứa đầy tử vong pháp tắc, để lý giải Bản Nguyên Tử Vong pháp tắc mà luyện hoá dung hợp vào Ma Thân.

Tìm một khách điếm bình thường, Dương Tuấn thuê một phòng lớn nhất cũng tốt nhất, nói là phòng nhưng so với một cái trang viên thì không kém là bao, Tiên Giới đúng là Tiên Giới, một bút tài phú không nhỏ.

- Tìm ở đâu một nơi chứa toàn tử vong pháp tắc đây?

Dương Tuấn ngồi trên một cái ghế cạnh một cái bàn trà, tay cầm chén trà uống một ngụm, bên ngoài là chúng nữ đang vui đùa cùng nhau, oanh oanh yến yến, Dương Tuấn cảm thấy vô cùng vui vẻ, cuộc sống như vậy thật muốn tận hưởng thật lâu.

- Phu quân, chàng đang nghĩ đến chuyện gì vậy?

Lúc này Hương Ngọc đi đến sau lưng Dương Tuấn, bàn tay nhỏ đặt lên đôi vai to lớn của hắn, nhẹ nhàng xoa bóp, nói.

- Ừm, chỉ là ta muốn đến một nơi chứa đựng tử vong pháp tắc thật nhiều, tử địa không người càng tốt.

Dương Tuấn sảng khoái thở ra một hơi, nói.

- Chàng muốn đến những chỗ đó làm gì? Những nơi đó vô cùng hiếm thấy cũng như nguy hiểm cũng là khôn lường.

Hương Ngọc hai tay hơi dừng, lo lắng nói.

- Ta cho nàng xem một thứ.

Dương Tuấn nói, bàn tay trái mở ra, lập tức một sợi dây xích màu tím đen xuất hiện trong bàn tay hắn, toả ra khí tức tử vong làm người khác lạnh cả sống lưng, hơi thở dồn dập, vô cùng đáng sợ, Dương Tuấn lập tức thu nó lại, sắc mặt Hương Ngọc bị khí tức này làm nàng trở nên tái nhợt.

- Đó, đó là Bản Nguyên của Tử Vong pháp tắc? Phu quân, tại sao chàng có nó?

Hương Ngọc đối với kiến thức là vô cùng uyên thâm, sở hữu hai kho tàng kiến thức từ Ma Thần lẫn Đại Thiên Thần bên trong huyết mạch, Hương Ngọc lập tức nhận ra sợi xích kia là thứ đồ vật gì.

- Bây giờ nàng hiểu tại sao ta muốn đến những chỗ kia rồi chứ?

Dương Tuấn cầm lấy hai bàn tay ngọc nhỏ nhắn đang run rẩy của Hương Ngọc, ấm áp nói.

- Chàng, chàng muốn dung hợp nó?

Hương Ngọc sắc mặt trở lên hồng hào, lập tức kinh ngạc nói lên.

- Đúng, nàng biết có chỗ nào như vậy không?
- Có, Tử Vong Hắc Động ở Ma Giới cùng Tử Thần Cấm Khu ở Thần Giới, đó là hai cấm địa chứa đầy tử vong pháp tắc do thánh chiến Tam Giới để lại.

- Ma Giới cùng Thần Giới sao? Làm sao đi đến đó đây?

- Thiếp có cách...

Cuộc trò chuyện của Dương Tuấn cùng Hương Ngọc dừng lại, bởi vì chúng nữ ở bên ngoài bỗng nhiên chạy vào trong phòng, nhường đường cho một nam tử vẻ ngoài anh dũng, khí tức vương giả phóng ra, uy nghiêm vô song.

- Ngươi là ai? Vào nhà người khác như vậy là rất bất lịch sự.

Dương Tuấn mặt lạnh hơn băng nói.

- Haha, Dương huynh đừng gấp, tại hạ là Cao Hiếu Khương, hôm nay đến muốn mừng Dương huynh trở thành Huyền Khí Sư thượng chức.

Tên nam tử kia tự xưng họ Cao, dĩ nhiên là người của Cao gia, nghe tin một tiểu tử vô danh chứng thực Huyền Khí Sư thượng chức hoàn hảo thông qua thì muốn chạy đến kéo quan hệ, chuyện này cũng đã một ngày trôi qua, Thiên Cẩu Thành bao lớn, tìm Dương Tuấn thật quá dễ dàng.

- Ồ, không có gì, nếu Cao thiếu đây thật muốn đến chúc mừng, thì đâu cần hùng hổ doạ các phu nhân của ta như vậy?

Dương Tuấn lạnh giọng trả lời, Cao Hiếu Khương lập tức cứng đờ, đây là do phong phạm thường ngày của hắn, một đường thẳng tiến, không nhìn mặt bất cứ kẻ nào, nhưng hôm nay lại có người bắt bẻ hắn.

- Ahaha, thật thất lễ, đây là quà chuộc lỗi của ta, mong Dương huynh nhận lấy.

Cao Hiếu Khương đẩy ra một cái nhẫn trữ vật tiên cấp, tinh thần lực Dương Tuấn lướt qua, bên trong ngoài một đống lớn tiên thạch ra thì còn có một đống tài liệu huyền khí cùng minh dược, một bút tài phú lớn, Dương Tuấn tự nhiên không khách sáo nhận lấy, bắt đầu chuyển giọng bình thường nói chuyện với Cao Hiếu Khương.

Sau một hồi nói chuyện, Dương Tuấn khá nắm bắt được Cao Hiếu Khương này, bề ngoài là một công tử quần là áo lượt, kiêu hãnh ngạo mạn, nhưng cũng không phải là loại vô não, vô cùng thông minh khôn khéo, từng lời nói đều có ý lôi kéo Dương Tuấn vào Cao gia, sau đó còn nói mình là đại ca của Cao Yên Nhiên, ẩn ý nếu Dương Tuấn đi vào Cao gia có thể ôm ấp thêm một đại mỹ nữ, nhưng Dương Tuấn luôn khéo lời từ chối, cuối cùng Cao Hiếu Khương cũng hết lời, để lại một rương báu vật, sau đó từ biệt rời đi.

Ngày hôm sau, không ngừng có gia tộc, tông môn, tiên trì lớn nhỏ ở các tiểu tiên thành khác đến dâng lễ chúc mừng Dương Tuấn, ôm hy vọng kéo hắn về trong doanh địa của mình, nhưng Dương Tuấn tránh mặt không gặp, để Hồ Điệp khéo léo đuổi bọn họ đi, thật là quá phiền phức.

Ngày hôm sau, Dương Tuấn đến Luyện Khí Đường nhận lệnh bài thân phận Huyền Khí Sư, ở đây Hồng Phong Ức lại muốn chiêu mộ hắn vào Luyện Khí Đường, Dương Tuấn một mực từ chối, con đường hắn đi không phải chỉ vùi đầu vào luyện khí.Trở về khách điếm, Dương Tuấn trả lại chỗ thuê, để chúng nữ trở vào trong không gian hậu cung, trừ Hương Ngọc ở lại, hai người họ có kế hoạch riêng để đi Thần Giới, sau đó là Ma Giới.

- Ngọc nhi, nàng chắc sẽ thành công chứ?

Dương Tuấn cùng Hương Ngọc đi đến một vùng núi hoang vu, Dương Tuấn quay sang hỏi Hương Ngọc, nàng nhẹ nhàng gật đầu, Hương Ngọc là người tu thần, dĩ nhiên không cần hấp thu tiên nguyên khí ở Tiên Giới để tăng lên tu vi, mà nhờ ngoại lực thúc đẩy thể chất, lĩnh ngộ thần thông, thần ấn như pháp tắc và đại đạo ở tiên giới, cho nên Hương Ngọc ở Tiên Giới được xem là "kẻ ngoại lai", nên chỉ cần Hương Ngọc bộc phát ra chiến lực của một người tu thần, thiên địa lập tức bài xích, đẩy nàng đến giới thuộc về nàng, Thần Giới.

Ầm....

Hương Ngọc bộc phát ra hết lực lượng, lập tức hư không nứt ra thành từng đường như mạng nhện, trên bầu trời lập tức xuất hiện một con mắt khổng lồ nhìn xuống Hương Ngọc, sau đó giữa hư không xuất hiện một thông đạo thần bí, một cỗ hấp lực kéo lấy Hương Ngọc vào trong, Dương Tuấn không ngại lập tức "ôm bắp đùi" Hương Ngọc, cả hai cùng bị lực lượng kia kéo vào trong thông đạo, thiên địa lần nữa yên tĩnh như chưa có gì xảy ra.

Bên trong thông đạo, Dương Tuấn nhìn thấy vũ trụ bao la, tinh hải mênh mông, từng viên từng viên tinh cầu xoay chuyển, hắc động cắn nuốt mọi thứ xung quanh nó, mà đến lúc cuối cùng, Dương Tuấn nhìn thấy một vị trí kì lạ, một viên tinh cầu hình dáng như hai bàn tay đan vào nhau, nhưng chưa kịp nhìn rõ, thì Dương Tuấn đã lập tức rời khỏi thông đạo, bước chân vào giới thứ 2, Thần Giới.

Chỗ này là một hòn đảo nhỏ, xung quanh đều là mây trắng bồng bềnh, không thấy bất cứ thứ gì xung quanh, chỉ toàn là mây trắng bao phủ, Dương Tuấn định thần lại, hắn hiện tại là "kẻ ngoại lai" trong Thần Giới này, không thể sử dụng pháp tắc cùng tiên nguyên lực, vậy làm thế nào để chiến đấu đây?

Keng, xác nhận giới thứ hai, mở ra Luyện Thần Quyển Bí Thuật, sử dụng trong phạm vi Thần Giới quy mô.

Âm thanh băng lãnh của hệ thống vang lên trong đầu Dương Tuấn, lập tức trong tay hắn xuất hiện một quyển sách nhỏ, lật ra xem, Dương Tuấn lập tức ngạc nhiên, bởi vì bên trong là phương thức chuyển tiên nguyên lực thành thần lực, thể chất thì Dương Tuấn đã có Ma Thân, pháp tắc chuyển đổi thành thần thông, mà Dâm Tâm đại đạo chuyển thành Dâm Thần Ấn Pháp, rất nhiều thứ từ Tiên Giới bị chuyển đổi để phù hợp với Thần Giới này.

Thần thông, giống như pháp tắc của tiên giới, cần đạt đến mức độ nhất định mới có thể lĩnh ngộ, cũng có tương quan với các nguyên tố như ngũ hành, hư không, thời gian, sinh mệnh, tử vong,.v.v., Trung Vị Thần có tư cách lĩnh ngộ, Thượng Vị Thần mới có thể sử dụng.

Thần ấn, tương tự như đại đạo tiên giới, mênh mông khó hiểu, nhưng lĩnh ngộ một phần nhỏ cũng gấp ngàn vạn lần thần thông, là thứ mà các thần nhân lấy làm tự hào, thần ấn do các đời Đại Thiên Thần truyền lại cho thế hệ sau, dần dần, thần ấn càng có nhiều chi nhánh, tương quan với một vị thần trao lại nó, cho nên luyện đến đại thành thần ấn, một bước thành tiền nhiệm Thần Nhân đã truyền lại Thần Ấn đó.

Dương Tuấn sở hữu ba loại pháp tắc, Lực Lượng, Sinh Mệnh, Di Hành, sau khi thông qua biến đổi, đã trở thành ba loại thần thông, Lực Lượng Chi Thủ, trở thành Thiên Lực thần thông, khi sử dụng có thể bộc phát thần lực từ thể chất lên gấp ngàn vạn lần, Sinh Mệnh Chi Tâm, trở thành Vĩnh Sinh thần thông, chứa đựng sinh mệnh lực khổng lồ, thân thể bất hoại, năng lực chữa lành có thể thông qua thần lực chữa lành hết thảy bệnh tật, vết thương và cuối cùng là Di Hành Chi Bộ, đã trở thành Dịch Chuyển thần thông, ý nghĩa như tên, khi sử dụng có thể thuấn di trong phạm vi vạn dặm.

Dâm Tâm đại đạo chuyển thành Dâm Thần Ấn, từ khi lĩnh ngộ đại đạo này đạt đến tiểu thành, Dương Tuấn chưa hề dùng qua nó, bởi vì trừ khi là Tiên Hoàng trở lên, nếu không khi sử dụng có thể bị Đại Thiên Phạt giáng xuống, thập tử vô sinh, nhưng hiện tại nó đã trở thành Thần Ấn, Dương Tuấn có thể tự do sử dụng, Dâm Thần Ấn, chuyển một chút dâm tính trở thành gấp trăm lần thần lực, mà đối với Dương Tuấn dâm tính gần như khổng lồ này, thần lực chuyển thành có thể gần như là sử dụng vô hạn.

Mất hai ngày để tất cả biến đổi, Dương Tuấn mới ngồi dậy từ dưới đất, Hương Ngọc cũng tỉnh lại, nàng hai ngày này ổn định lại quy tắc Thần Giới cũng như tu vi, thần lực, thần thông và thần ấn của mình, Dương Tuấn biến đổi xong thì nàng cũng đã hoàn thành hết thảy.

- Hiện tại nàng là Chuẩn Thần nhất trọng, ta là Trung Vị Thần tam trọng, bây giờ chúng ta đi Tử Thần Cấm Khu như thế nào?

Dương Tuấn quay lại hỏi Hương Ngọc, nàng trầm tư, sau đó nói.

- Ưm, thiếp không biết....

- Ặc....

Dương Tuấn suýt ngã sấp mặt, Hương Ngọc mặt ngượng chín, nàng mặc dù kiến thức uyên thâm, biết về Tử Thần Cấm Khu, nhưng người đến đó rất ít, còn sống để trở ra kể lại cho hậu nhân càng ít hơn nữa, hơn nữa hiện tại chỗ này cũng không biết là chỗ nào, làm sao biết hướng mà đi kia chứ?

- Hệ thống mode GG Maps xuất thế....

Dương Tuấn trong đầu hô lên, lập tức một tấm bản đồ đa chiều xuất hiện trước mặt hắn, bên trên có một khối hòn đảo có hai chấm màu xanh nhấp nháy, biểu thị cho Dương Tuấn và Hương Ngọc, mà cách bên trái có một đại lục lơ lửng, to gấp triệu lần hòn đảo Dương Tuấn đang đứng, bên dưới chú thích là Thiên Không thành, chỉ cách hòn đảo này 4000 dặm về hướng Đông mà thôi.

- Chúng ta đi...

Dương Tuấn bế Hương Ngọc lên, lập tức sử dụng Dịch Chuyển thần thông, một cái nháy mắt để Hương Ngọc có thể phản ứng thì cả hai đã ở trong Thiên Không thành, một toà đại lục lơ lửng trong mây trắng bồng bềnh.

Chương 68: Tử thần cấm khu nguy hiểm

Thiên Không Thành...

Nói là thành, nhưng thực chất là một toà đại lục khổng lồ lơ lửng trong mây trắng bồng bềnh, Dương Tuấn cùng Hương Ngọc bước vào trong ngoại biên toà đại lục này, một tiểu thành gọi là Uẩn Vân thành.

Kiến trúc bên trong Uẩn Vân thành này đối với ở Tiên Giới không kém là bao, càng đơn giản hơn ở Tiên Giới mấy phần, Thần Giới chủ tu thân thể tố chất, chứ không phải nhàn nhã hấp thu tiên nguyên khí như ở Tiên Giới, nên không quá quan trọng đại bộ phận kiến trúc như thế nào.

- Tìm một chỗ nghỉ chân, dò hỏi đường đi Tử Thần Cấm Khu....

Dương Tuấn cùng Hương Ngọc đi trên phố, tìm một khách điếm nghỉ lại, sau khi dò hỏi, Từ Thần Cấm Khu cách Thiên Không thành, Thiên Không Vực này hai thần vực, ước chừng phải đi đến 50 triệu dặm mới đến, hơn nữa Tử Thần Cấm Khu gần đây xảy ra dị tượng, tử vong khí bên trong giảm bớt, khiến rất nhiều thần sĩ muốn đi vào khám phá.

Dương Tuấn không nói hai lời lập tức hướng hướng kia chạy đi, băng qua thần vực cần vượt qua rất nhiều thần đảo như Thiên Không Thành này, gần ba ngày sau, Dương Tuấn mới chạy đến Lang Vương Thần Vực, Lang Thần thành, thành trì cuối cùng đi thông Tử Thần Cấm Khu.

Dương Tuấn tìm đến một tửu lâu để dò thêm tin tức, Tử Thần Cấm Khu dị tượng xảy ra khoảng một tháng trước, nghe nói có một vị Chí Tôn Thần Hoàng đột phá đại thành Tử Thần Ấn Pháp, miễn nhiễm với tử vong khí bên trong Tử Thần Cấm Khu, nên người đó quyết định đi vào bên trong, nhưng đến một tuần sau chưa thấy trở ra, lại nửa tuần sau nữa, thì dị tượng bắt đầu, tử vong khí bỗng nhiên giảm bớt, bên dưới Thượng Vị Thần sử dụng Thần Ấn tiểu thành có thể đi vào, nhưng Thượng Vị Thần trở lên bởi vì có tương liên với Thần Ấn đại thành tiến vào liền bị tử vong khí tập kích.

Điều này làm Dương Tuấn yên tâm, như vậy Tử Thần Cấm Khu sẽ không có quá nhiều nguy cơ cùng người tiến vào, để Dương Tuấn an tĩnh lí giải bản nguyên Tử Vong pháp tắc, sau đó luyện hoá dung hợp Ma Thân.

Dương Tuấn để Hương Ngọc vào trong không gian hậu cung, tự mình băng qua tinh không, đi đến Tử Thần Cấm Khu ở ngoài Lang Vương Thần Vực, ở trong vũ trụ bao la vô tận.

Tử Thần Cấm Khu thực ra là một bí cảnh ở trên một tinh cầu gọi là Bách Ly Tinh, tuy là bí cảnh nhưng không có thời gian tự đóng hay mở ra, mà luôn luôn rộng mở, nghe nói bí cảnh này được uẩn dục bởi máu tươi và huyết nhục của các vị thần nhân đã ngã xuống bên trong Thánh Chiến Tam Giới, tử khí, oán khí hoà vào không khí, tạo ra một bí cảnh chứa toàn là tử vong pháp tắc cùng tử vong khí.

Vù vù....

Dương Tuấn đáp xuống Bách Ly Tinh, viên tinh cầu này bây giờ đông nghịt người, đều là thần sĩ đến thám hiểm Tử Thần Cấm Khu, hi vọng lĩnh ngộ ra thần thông khác, tăng lên chiến lực cũng như giúp con đường tu luyện thể chất trở nên dễ dàng hơn.

Nói về thể chất khi tu luyện của các thần sĩ, được chia làm các cấp bậc khác nhau, thể chất yếu nhất là Nhân Thể, Linh Thể, mạnh hơn một chút là Địa Thạch Thể, Thiên Cái Thể, mạnh nhất là Bá Thể và Thánh Thể, siêu cấp thể chất chỉ có các Đại Thiên Thần sở hữu, gọi là Thần Thể.

Từ các cấp bậc đó lại có các chi nhánh khác nhau, tùy theo độ thuần khiết cùng cường độ rèn luyện mà lực lượng từ thể chất mang lại cũng khác nhau, ví dụ một thần sĩ mang Linh Thể thuần khiết, cộng thêm đại thành thể chất, có thể đánh chết một thần sĩ Địa Thạch Thể bình thường mà không cần thần lực.

Còn về Ma Thân mà Dương Tuấn sở hữu, phẩm bậc của nó, không phân chia được, nhưng ít nhất, cũng là Thánh Thể theo quy tắc Thần Giới.

Oanh....

- Oa....

Dương Tuấn theo đoàn người đi đến một cái thông đạo tựa như một cái hắc động tối đen, thì một tiếng nổ vang, một bóng người từ bên trong bắn ra, miệng phun ra một ngụm máu màu vàng, thần huyết màu vàng.

- Ngu ngốc, Thượng Vị Thần nhị trọng cũng muốn xông vào Cấm Khu.

- Tên này đúng là não bã đậu....

- Ngu si....

Biển người vây quanh nam tử bị đánh bay ra kia xì xầm, Tử Thần Cấm Khu chỉ cho Trung Vị Thần đỉnh phong bên dưới tiến vào, nhưng tên nam tử này là Thượng Vị Thần lại muốn xông vào, đây là không phải muốn chết hay sao? Vừa rồi bị tử vong khí tập kích may mắn thoát ra, nếu không đã sớm chết ở bên trong rồi.

Dương Tuấn không suy nghĩ gì, lập tức tiến vào bên trong Tử Thần Cấm Khu, lập tức cả không gian liền trở thành một màu đen kịt, hơi lạnh thấu vào linh hồn, một luồng khí tức đáng sợ quấn quanh Dương Tuấn, là tử vong khí.

- Thật đáng sợ tử vong khí, chẳng trách không có ai dám tiến vào lúc chúng cường thịnh.

Dương Tuấn cảm thán, tử vong khí vô cùng đáng sợ, mặc dù xảy ra dị tượng suy yếu, nhưng vẫn suy mòn tinh thần, chiến lực cùng thể chất của người đi vào, Dương Tuấn chọn bừa một hướng, sử dụng thần thông thuấn di chạy đi.

Vù....

Bỗng nhiên bên trong bóng tối vô tận này, một lưỡi kiếm sắc bén phóng ra, hướng yết hầu Dương Tuấn bắn tới, tốc độ vô cùng nhanh, nhưng mà, nhanh bằng thuấn di thần thông của Dương Tuấn sao?

Xít....Lưỡi kiếm kia bắn vào bóng tối vô tận, Dương Tuấn đứng cách xa chỗ vừa nãy 10 trượng, đủ để quan sát bất cứ ai xung quanh, nhưng lại không có chút dao động thần lực cũng như hình bóng một người nào cả, vù vù, lại hai luồng kiếm khí sắc bén lại bắn về phía Dương Tuấn, lần này Dương Tuấn nhìn thấy được, đó không phải kiếm khí, mà là tử vong phong nhận, tử vong khí hình thành lưỡi đao gió tấn công.

Vù...

Dương Tuấn lần nữa tránh né, nhưng một lần nữa tử vong phong nhận kia lại lần nữa đánh tới Dương Tuấn, không phải hai, hay bốn, mà là hai mươi cái, tử vong phong nhận như một cơn bão nhỏ quấn lấy Dương Tuấn, hắn lập tức thuấn di ra cách đó 2 dặm, nhưng mà lần này tử vong phong nhận lại càng nhiều hơn, mạnh mẽ hơn, mỗi cái phong nhận dài đến hai trượng, hơn trăm phong nhận khủng bố quấn lấy Dương Tuấn, thuấn di vẫn bị tử vong phong nhận cắt trúng, trên người Dương Tuấn vết thương càng ngày càng nhiều.

- Hừ, tưởng ta sợ ngươi sao?

Dương Tuấn hừ một tiếng, Vĩnh Sinh thần thông khai mở, sinh mệnh lực cường đại lập tức toả ra, tử vong lực bên trong vết thương lập tức bị áp chế, tiêu trừ, mà tử vong khí bên ngoài cũng không thể tiếp cận được Dương Tuấn, tử vong và sinh mệnh là hai thái cực trái ngược nhau, không thể tự nhiên hoà làm một, trừ khi có thần sĩ biết cách dung hợp chúng lại.

- Tử Thần Cấm Khu rõ ràng nguy hiểm như vậy? Tại sao vẫn có người tiến vào?

Dương Tuấn bước đi về trước, tốc độ không nhanh không chậm, hắn cũng rất muốn thuấn di, nhưng thuấn di sẽ giảm xuống sinh mệnh lực do thần thông bị phân chia thần lực, tử vong phong nhận lại đánh tới, hắn không muốn lại tiêu hao thần lực thúc đẩy Vĩnh Sinh thần thông toàn lực tiêu trừ chúng.

Rốp... Rắc....

Bàn chân Dương Tuấn bước đi, thì bên dưới vang lên âm thanh dường như là đạp lên củi khô mục nát, nhìn xuống bên dưới, Dương Tuấn lập tức kinh ngạc, bởi vì đó không phải củi khô, mà là thần cốt của thần sĩ mất đi tinh hoa, không khác xương của phàm nhân là bao nhiêu, nhưng đáng sợ là, chỗ này là một biển xương.

- Di, chả lẽ đây là xương cốt của các thần nhân ngã xuống? Ừm, không đúng, tại sao vẫn còn mùi thần huyết tươi như vậy?

Dương Tuấn cảm thấy kì lạ, nói, mùi máu tươi không lẫn vào đâu được vẫn còn vương trong không khí, bất cứ ai cũng có thể ngửi thấy, nhưng mà thứ gì có thể nhanh như vậy giết người chỉ để lại thần cốt không còn tinh hoa? Suy nghĩ này khiến Dương Tuấn cũng phải rùng mình, tinh hoa trong thần cốt phải trải qua vạn năm mới xói mòn hết đi, mà mùi thần huyết tươi sống cần ít nhất trăm năm mới tán đi, hơn nữa mùi máu ở đây, còn rất rất mới, không thể là chuyện trăm năm về trước.

Lạch.... Cạch....

Xương cốt bên dưới bỗng nhiên dịch chuyển, như có thứ gì đó bên dưới đang di chuyển, khiến những đoạn xương này bị đẩy ra, nhưng là một cốt triều hũng vĩ, rõ ràng thứ bên dưới không phải nhỏ bé, tốt lành gì.

- Hệ thống, xem xem thứ bên dưới là gì?

Dương Tuấn vừa lùi về sau vừa câu thông hệ thống, hệ thống im lặng một chút, sau đó một dòng thông tin xuất hiện trong đầu Dương Tuấn.

Dị Thứ Vật: Trục Cốt Vong Sứ.Tu vi: Thượng Vị Thần đỉnh phong.

Thần thông: Vong Sứ, triệu hoán vong linh kèm theo oán khí sống dậy, tu vi bằng 1 phần vạn chính Vong Sứ.

Thần Ấn: Vong Thần Ấn, thần ấn sử dụng tử vong khí hoá thành siêu cấp lợi khí, không nhìn tu vi, trực tiếp ăn mòn sinh mệnh lực, tinh hoa thần cốt cùng thần huyết, uẩn dục ra tử vong khí nồng đậm hơn.

Mô tả: Dị Vật tích tụ từ oán khí cùng tử vong khí mà sinh ra, sống trong nơi có nhiều oán khí, ăn bất cứ tồn tại nào có sinh mệnh lực, do có người tiếp thần lực mới uẩn sinh.

....................

Ầm....

Vừa đúng lúc này, một cánh tay xương trắng khổng lồ trồi lên từ biển xương bên dưới, chộp về phía Dương Tuấn đang thối lui, nó cảm nhận được nguồn sinh mệnh cực lớn từ kẻ trước mặt, nó chính là kẻ sử dụng tử vong phong nhận tấn công Dương Tuấn, nhưng lần này tới lần kia muốn giết chết Dương Tuấn, cắn nuốt sinh mệnh khổng lồ này.

- Đừng giỡn với ta....

Dương Tuấn gầm lên, Thiên Lực thần thông cùng Dâm Thần Ấn đồng loạt khai mở, thân thể Dương Tuấn lập tức cường tráng hơn, cao ba trượng, mỗi bắp thịt vừa chắc vừa lớn đến doạ người, sinh mệnh lực càng ngày càng mạnh hơn, bao trùm chu vi trăm trượng xung quanh Dương Tuấn, một đấm đối chiến bàn tay xương trắng khổng lồ của Vong Sứ đang chộp tới, tựa như một con kiến đụng vào một con voi khổng lồ vậy, chêch lệch kích cỡ vô cùng lớn.

Nhưng lực lượng bên trong, là nghiền ép về một bên...

Oanh.....

- Kéttt....

Nắm đấm của Dương Tuấn đụng lên bàn tay khổng lồ của Vong Sứ, một tiếng nổ vang rung động không gian, biển xương bên dưới bị sóng khí cuốn lên, giống như đại hồng thủy đẩy ra bốn phía, Vong Sư tâm linh đau đớn gào thét, cánh tay xương hiện ra từng vết nứt, sau đó như thủy tinh vỡ vụn, từng mảng từng mảng rơi xuống.

- Kéttt.....

Vong Sứ bên dưới biển xương nghiến răng, biết mình không chống lại được kẻ này, lập tức bỏ chạy, cuốn lên một đường xương trắng, tốc độ vô cùng nhanh, nhưng Dương Tuấn lập tức thuấn di, chặn lại đường trốn thoát của nó, một đấm đấm xuống đất.

Ầm....

Biển xương bị nghiền nát một lỗ lớn, bên dưới là một cái đầu lâu nứt vỡ một bên trái sọ đầu, vô cùng kì dị, Vong Sứ đau đớn vùng dậy, lộ ra thân thể xương trắng khổng lồ, nhưng chỉ có nửa người trên, cánh tay phải bị cụt cùng nửa đầu bị vỡ nát đều do Dương Tuấn gây ra.

- Két.... Két....

Vong Sứ tâm linh rung động, vang lên từng âm thanh ken két khó chịu, Vong Sứ không thể nói chuyện, chỉ có thể dựa vào tâm linh dao động tạo ra âm thanh, nhưng nó lại vô cùng khó nghe, khiến Dương Tuấn vô cùng khó chịu.

- Muốn giết ta, thì chuẩn bị tinh thần bị giết đi...

Dương Tuấn cả người phóng lên, nắm đấm nắm chặt, bắn thẳng về phía Vong Sứ, Vong Sứ sợ hãi vung tay trái cản lại Dương Tuấn công kích, nhưng Dương Tuấn phất tay một cái, cánh tay trái kia lập tức bị hất ra, thế không thể đỡ, Dương Tuấn hướng nắm đấm đấm lên giữa mi tâm Vong Sứ, nơi chứa Hồn Hoả là nguồn sinh mệnh của Vong Sứ.

- Két.....

Vong Sứ vô cùng sợ hãi rống lên, nhưng mọi thứ đã muộn, hộp sọ Vong Sứ nứt ra, phát ra ánh sáng lam tà ác, đùng một tiếng, đầu lâu Vong Sứ nổ tung, Hồn Hoả xanh lam vụt tắt, bộ xương khổng lồ của Vong Sứ sụp xuống, hoà vào trong biển xương mênh mông này.

- Tử Thần Cấm Khu, thật bất thường.

Dương Tuấn thì thầm nói, tiếp tục đi qua biển xương này, thần lực thu lại, chỉ để Vĩnh Sinh thần thông mở ra, ngăn cản tử vong khí xâm nhập bào mòn hắn, hướng một hướng mà đi, tìm kiếm nơi phù hợp lý giải căn nguyên của tử vong pháp tắc.

Chương 69: Tử thần hỗn thú

eo: Hì, hôm nay SN ny, nên bận chuẩn bị quá không viết truyện được, sr các bạn.

..................

Hệ thống: Giết kẻ địch ở Thần Giới và Ma Giới không tính điểm.....

.....................

Tận cùng của cốt hải bên trong Tử Thần Cấm Khu, từng bộ từng bộ thần cốt lơ lửng trên không trung, toả ra thần huy sáng lạn, nhưng nhanh chóng những thần huy đó biến mất, tinh hoa bên trong bị rút ra thành từng quả cầu nhỏ lấp lánh, bị một "thứ gì đó" há miệng, một hơi nuốt chửng.

- Haha, thật không ngờ, ta có thể tạo ra tồn tại mạnh như thế....

Một bóng người ngồi trên "thứ" đó, ngửa mặt cười ha hả, hắn chính là Tử Vong Thần Hoàng, Tử Kha, người tiến vào Tử Thần Cấm Khu một tháng trước, sau đó biến mất không thấy tin tức.

- Kì lạ, tại sao một Vong Sứ tự nhiên biến mất, chả lẽ có kẻ giết nó rồi?

Tử Kha bấm bấm ngón tay, nói.

- Cuối cùng thì, tất cả bọn chúng cũng thành đồ ăn cho Tử Thần Hỗn Thú mà thôi, Trung Vị Thần dù mạnh đến đâu, cũng không giết nổi Chí Tôn Thần Hoàng.

Ngâm......

.......................

- Ài, đống xương này khi nào mới tới cuối à...

Dương Tuấn bước đi trên biển xương gần như vô tận này, thở dài than thở nói.

Uuuu.....

Bên trong bóng tối vô tận này bỗng nhiên vang vọng lên tiếng kêu khóc thê lương, khiến người ta lạnh cả sống lưng, ngay cả Dương Tuấn cùng rùng mình, đây không phải là do hắn sợ hãi, mà loại tiếng kêu kia đánh vào tâm linh người khác, dao động tâm linh lẫn thân thể.

- Di, Tử Thần Cấm Khu không khác gì một căn nhà ma phóng lớn.

Dương Tuấn bĩu môi, nói, Tử Thần Cấm Khu này không khác gì ở Địa Cầu nhà ma quái doạ người, hết Vong Sứ toàn xương lại đến tiếng kêu khóc thê lương lạnh người, không biết sắp tới lại có thêm cái gì xuất hiện nữa đây.

- Nhà ma quái là thứ gì?

Một giọng nói băng lãnh vang lên sau lưng Dương Tuấn, khiến hắn giật bắn cả người, một quyền đánh về phía sau, lực lượng làm hư không vặn vẹo, mà sau lưng Dương Tuấn là một thiếu nữ vô cùng xinh đẹp, nhưng nàng lại một mặt lạnh như băng, dáng người lồi lõm quyến rũ, mặc một bộ lam y bó sát, tôn lên từng đường nét của nàng.

Đùng....

Thiếu nữ kia ngưng tụ một tầng băng sương trước mặt, vừa lúc nắm đấm Dương Tuấn đánh tới băng thuẫn này, cả hai chạm vào nhau, lập tức lực lượng công kích bùng phát, nổ tung một tiếng băng thuẫn lập tức nổ nát, thiếu nữ kia giống như bị thứ gì đó khổng lồ đụng lên, cả người bắn ra xa bên ngoài 20 trượng.

- Ngươi tại sao mạnh tay như vậy?

Thiếu nữ kia vẫn giữ khuôn mặt băng sương, nhưng giọng nói lại mang theo chút tức giận mắng chửi, ánh mắt nhìn về Dương Tuấn nói.

- Ai bảo ngươi làm ta giật mình kia chứ?

Dương Tuấn cũng không thua kém, lập tức tức giận mắng lại.

- Ngươi, ta chỉ hỏi ngươi nhà ma quái là gì thôi?

Thiếu nữ băng sương kia lập tức cứng lưỡi, biện hộ nói.

- Nhưng ngươi biết chỗ này là chỗ nào không hả? Đứng ở sau lưng ta hù doạ ta còn muốn cãi?

Dương Tuấn tức giận quát lên, nhưng hắn lập tức nghĩ đến một chuyện, thiếu nữ băng sương này tại sao ở sau lưng mình nhưng lại không bị mình phát hiện? Là thần thông hay thần ấn?

- Hừ, ta không nói chuyện với ngươi nữa.

Dương Tuấn cùng thiếu nữ kia cãi nhau một hồi, cùng đồng loạt hừ một tiếng, nói, Dương Tuấn hướng hướng cũ rời đi, tìm đến nơi tận cùng của biển xương này, có lẽ là nơi sẽ giúp hắn lý giải căn nguyên của tử vong pháp tắc.

- Ngươi đi theo ta làm gì?

Dương Tuấn đi được một đoạn, lập tức dừng bước chân, xoay người lại nói với thiếu nữ băng sương này.

- Đường này của ngươi sao? Ta muốn đi thì ta đi, ngươi cản được sao?

Thiếu nữ băng sương kia vẫn vẻ mặt kiều diễm lạnh băng, nhưng giọng nói cùng hành động lại vô cùng nhiệt tình, không phù hợp với vẻ lạnh băng của nàng.

- Hừ, để ta xem ngươi còn đi theo ta nữa không?

Dương Tuấn hừ một tiếng, sinh mệnh lực vô hình xung quanh thu lại, lập tức tử vong phong nhận vô cùng vô tận phóng tới, Dương Tuấn nở nụ cười tà ác, thuấn di rời khỏi chỗ này, xuất hiện cách đó 2 dặm, đủ để nhìn thấy mọi thứ trong không gian tối tăm này.

Vù vù....

Nhưng mà vô cùng vô tận tử vong phong nhận lại tư nhiên kéo tới Dương Tuấn, như chỉ biết hắn là địch nhân, thiếu nữ kia là như không tồn tại vậy.

- Moá....

Dương Tuấn mắng một câu, sinh mệnh lực trào ra, ngăn cản tử vong phong nhận đánh tới, mà thiếu nữ băng sương kia đứng phía xa hơi nghiêng đầu, làm bộ dáng chọc tức Dương Tuấn.

- Muốn dùng tử vong phong nhận không cho ta đi? Ta muốn đi thì không ai cản được, ngu đần.

Thiếu nữ băng sương kia hé miệng nhỏ nói, âm ngữ trêu tức Dương Tuấn muốn nổ phổi, thần lực toàn bộ bộc phát, hoá thành cự nhân cường tráng cao 3 trượng, Dương Tuấn dậm chân một cái, phóng tới thiếu nữ kia.

Nữ nhân này, phải đánh.
- Di, tức giận rồi sao?

Thiếu nữ kia khẽ nói, thân hình phiêu miễu bay lên, thần lực màu vàng sáng chói phóng ra, chiếu sáng cả một vùng không gian tối tăm, xung quanh nàng ta có một quang cầu bao lấy, tạo thành một vòng phòng ngự khủng bố.

- Ta đánh, ta đánh, ta đánh....

Dương Tuấn lực lượng bùng nổ, một quyền lại một quyền đánh lên quang thuẫn này, nhưng quang thuẫn dường như không có chút hư tổn, một chút dao động cũng không có, không thể phá vỡ.

- Hì hì, phòng ngự tuyệt đối của ta dù cho một Chí Tôn Thần Hoàng còn khó phá hủy được, Trung Vị Thần như ngươi có thể làm gì đây?

Thiếu nữ băng sương kia lần nữa trêu tức Dương Tuấn, hắn lập tức bạo nổi, nhất kích tất sát khai mở, hắn phải phá hủy cái quang thuẫn này, bắt nữ nhân này xuống đánh mông một trận, dám trêu đùa nam nhân như hắn, nhịn không nổi a.

Ầm....

Dưới nhất kích tất sát công năng, phòng ngự là không nhìn, dĩ nhiên phòng ngự tuyệt đối này của thiếu nữ không chút tác dụng, lập tức bị oanh nát, thiếu nữ kia hết sức ngạc nhiên, chưa kịp thanh tỉnh đã bị Dương Tuấn bắt lấy, chặn lại thần lực lưu chuyển, khiến nàng chẳng khác nào một phàm nhân có thân thể cường đại, một chút sức phản kháng cũng không có.

- Ngươi, ngươi muốn làm gì?

Vẫn vẻ mặt băng lãnh đó, thiếu nữ kia ở trong tư thế nằm sấp dưới đùi Dương Tuấn, bờ mông đầy đặn vểnh lên, thân thể dãy dụa, sợ hãi nói lên.

- Hừ hừ, nữ nhân không ngoan ngoãn, đáng đánh...

Dương Tuấn hừ hừ, bàn tay to lớn thô ráp vỗ xuống kiều đồn đầy đặn của thiếu nữ này, lập tức hai kiều đồn rung lên mãnh liệt, một xúc cảm không nói nên lời truyền lên từ tay trái, khiến Dương Tuấn không tự chủ lần nữa vỗ xuống.

- Ah, ah, ngươi, dám, ah...

Thiếu nữ kia bị đánh mông thì khuôn mặt băng sương hiện lên một tầng ửng hồng, vừa có cảm giác đau, vừa có cảm giác kì lạ đan xen, khiến thiếu nữ này không giãy giụa nữa, mà mềm nhũn ra trên người Dương Tuấn, mặc cho hắn dày vò kiều đồn của mình.

- Ẫy da, thật là sảng khoái....

Dương Tuấn phóng khai thần lực cho thiếu nữ này, nàng ta lập tức vận dụng thần lực, thân ảnh thoắt cáu biến mất khỏi vòng vây của Dương Tuấn, gương mặt băng sương đỏ hồng, hai tay nàng ta xoa xoa chính mình kiều đồn, bộ dáng vô cùng buồn cười.

- Ngươi, ngươi, ngươi....

Thiếu nữ kia duỗi ngón tay, ủy khuất không nói nên lời, hướng Dương Tuấn liên tục nói...

- Ta làm sao a? Có phải thấy ta thủ pháp quá tốt, muốn đi theo ta hưởng lạc sao?

Dương Tuấn lập tức giở ra vẻ mặt dâm tà khiến người người ghét bỏ, nói.

- Hừ, đợi chân thân ta đến, liền truy sát ngươi, dâm tặc...

Thiếu nữ kia cuối cùng hét lên, thần lực bùng lên, cả người bắn về phương xa, Dương Tuấn cười ha hả, đùa giỡn với ta? Ngươi còn chưa đủ thực lực.

Tiếp tục đi tới, ý thức Dương Tuấn không ngừng câu thông với hệ thống, tìm xem vị trí nào thích hợp lý giải căn nguyên tử vong pháp tắc, nhưng nhiều lần đều khiến Dương Tuấn thất vọng, hệ thống đều không xác nhận.

Ba ngày sau, Dương Tuấn cũng đi đến điểm cuối của biển xương, chỗ này hiện tại có rất nhiều người, có lẽ đều cùng đi đến chỗ này, ở trong đó Dương Tuấn nhận ra một người, là thiếu nữ băng lãnh lúc trước bị hắn đánh mông.

- Haha, chào mừng các ngươi đến địa ngục...

Lục cục.... Rắc....

Khi không còn một ai đến nữa, ở điểm cuối của cốt hải này, đã có gần ngàn thần sĩ Trung Vị Thần tu vi, thì một tiếng cười ghê rợn vang lên, biển xương dưới chân rung động kịch liệt, một bóng đen khổng lồ từ phía dưới trồi lên, không to lớn thái quá như Vong Sứ, nhưng so với khí tức thì Vong Sứ chỉ là kiến cỏ.Ngâm....

Thứ khổng lồ kia ngửa đầu rống lớn một tiếng, âm ba quét qua trăm dặm xung quanh, biển xương bên dưới đều hoá thành bụi phấn, trong tâm linh từng người có một cuộc rung động muốn phủ phục xuống dưới tiếng rống này, một loại tôn kính từ trong tâm linh.

Thứ khổng lồ kia hiện ra hình dáng của mình, là một con sư tử ba đầu, nhưng thân thể lại bị hủ thực, thịt thối loang lổ, lộ ra cả xương cốt bên trong, với mỗi cái đầu là một hình dáng khác nhau, khiến nó giống như ác ma từ trong địa ngục chui ra vậy.

Keng.....

Thần Thú: Tử Thần Hỗn Thú.

Cấp bậc: Chí Tôn Thần Hoàng tam trọng.

Thể chất: Bá Thể.

Thần thông: Khai Tử, hút mòn sinh mệnh lực của kẻ địch, đối với kẻ địch có tu vi thấp hơn nó càng lớn.

Thần Ấn: Tử Ma Hỗn Thần Ấn, kích phát có thể dùng tử vong khí thúc đẩy tu vi cùng chiến lực, phá vỡ giới hạn thiên địa.

Mô tả: Thần Thú dùng tinh hoa thần cốt và thần huyết uẩn sinh mà ra, cộng thêm thần lực từ người khác thúc đẩy, mới có thể đạt tới Chí Tôn Thần Hoàng tu vi.

.....................

- Thứ gì vậy?

- Cảm giác chèn ép mạnh quá....

- Tử vong khí, dường như là do nó toả ra....

Người đứng bên cạnh Dương Tuấn lùi về sau, sợ hãi nói, đầu Tử Thần Hỗn Thú này hình thể cao đến 100 trượng, dài hơn 3, 4 trăm trượng, khí tức trên người toả ra cao hơn Trung Vị Thần bọn họ mấy cái đại cảnh giới, thử hỏi xem họ có sợ hãi hay không.

Ngâm....

Tử Thần Hỗn Thú ngâm lên một tiếng, Trung Vị Thần nhị trọng lập tức ngã xuống đất, sinh mệnh lực lập tức bị rút cạn, Trung Vị Thần tam trọng chỉ còn lại một thành sinh mệnh, lục tục ngã xuống, Trung Vị Thần tam trọng cũng không khá hơn, vẫn còn đứng vững nhưng sinh mệnh lực cũng chẳng còn bao nhiêu, chỉ trong hai hơi thở, ngàn người bên trong chỉ còn lại hai người.

Một là Dương Tuấn và người kia chính là thiếu nữ băng sương lúc đầu.

Dương Tuấn có Vĩnh Sinh thần thông, dĩ nhiên không thiếu sinh mệnh lực, mà thiếu nữ kia lại có phòng ngự tuyệt đối, ngăn cản cả thần thông người khác, khiến Tử Thần Hỗn Thú không làm gì được nàng ta.

- Hừ, vẫn còn hai con kiến sống sót.

Một người đàn ông nhảy xuống từ đầu Tử Thần Hỗn Thú, tu vi bất quá cũng là Thượng Vị Thần, nhưng khí tức trên người ông ta lại có tương liên với Tử Thần Hỗn Thú này.

- Tử Vong Thần Hoàng, Tử Kha?

Thiếu nữ băng sương kia dường như nhận ra người này, dùng giọng nghi hoặc hỏi.

- Ngươi nhận thức ta?

Tử Kha ngạc nhiên hỏi lại thiếu nữ kia, Tử Vong Thần Hoàng danh hiệu này người người đều biết, nhưng chân diện mục của hắn không ai biết, hơn nữa bây giờ hắn tu vi bất quá cũng chỉ Thượng Vị Thần, làm sao dễ dàng nhận biết hắn như vậy, trừ khi, thiếu nữ này là một người quen biết hắn, nhưng Tử Kha lại không nhận thức được thiếu nữ này.

- Ám Ảnh Thần Điện đang tìm ngươi, chuyện ngươi làm lúc trước đã bại lộ hết thảy.

Thiếu nữ băng lãnh kia lãnh đạm nói.

- Ngươi, ngươi là ai?

Tử Kha ngạc nhiên thốt lên, hắn ở thời điểm nửa năm trước là người của Ám Ảnh Thần Điện, là một trưởng lão cấp Hoàng Kim, một lần ra ngoài cứu viện đệ tử thần điện lạc trong bí cảnh, không ngờ những đệ tử đó phát hiện được bí mật lớn, một bí phương luyện ra Thần Thú, chỉ cần thôn phệ tinh hoa thần cốt, thần huyết hoà trộn với tử vong khí, sẽ tạo ra một tồn tại nghịch thiên, bởi vì vậy Tử Kha ra tay giết hết tất cả đệ tử, đoạt lấy bí phương, sau đó ẩn nhẫn bế quan, đến một tháng trước tung tin mình đạt đến đại thành Thần Ấn, tiến vào trong Tử Thần Cấm Khu này luyện ra Tử Thần Hỗn Thú kia.

- Chấp Pháp Sứ, Băng Tâm Trúc...

Thiếu nữ băng lãnh kia nhẹ nhàng nói, nhưng Tử Kha sắc mặt lại biến đổi kịch liệt, Chấp Pháp Sứ, là những cường giả của Chấp Pháp Thần Điện, mỗi người đều vô cùng mạnh mẽ, chuyên diệt trừ những kẻ thương thiên hại lý, là nỗi sợ hãi của những hắc điện như Ám Ảnh Thần Điện như hắn từng ở trong.

- Không đúng, ngươi chỉ là phân thân.

Tử Kha lập tức nhận ra tu vi Băng Tâm Trúc là Trung Vị Thần thì thốt lên, trong lòng buông xuống lo lắng, hắn không hề chú ý Dương Tuấn đang đi đến gần Tử Thần Hỗn Thú của hắn.

Ngâm.....

Tử Thần Hỗn Thú hống lên một tiếng, không nói hai lời há miệng ra, cúi xuống một ngụm nuốt lấy Dương Tuấn con kiến nhỏ này, mà Dương Tuấn cũng không có phản kháng, vô cùng bình tĩnh, trên môi còn nở một nụ cười kì lạ.

Ực.....

Tử Thần Hỗn Thú tư nhiên nuốt xuống Dương Tuấn trong miệng, Băng Tâm Trúc mắt trố ra, Tử Kha mặt mộng bức, chuyện gì vậy, tên đó não hư rồi sao, tại sao lại chạy đến chỗ Tử Thần Hỗn Thú để bị ăn chứ? Băng Tâm Trúc cùng Tử Kha hai mặt nhìn nhau, đầu đầy hắc tuyến, thật không biết nói gì nữa.

Ngâm....

Tử Thần Hỗn Thú bỗng nhiên gầm lên, thân thể khổng lồ bỗng nhiên nhỏ đi một vòng, ánh mắt sợ hãi nhìn về phía bụng mình, mà Tử Kha cũng phát hiện điểm kì lạ này, lập tức chạy đến bên cạnh Tử Thần Hỗn Thú.

Ngâm........

Tử Thần Hỗn Thú lần nữa thu nhỏ lại, hơn nữa tốc độ càng ngày càng nhanh, khiến Tử Kha hoảng sợ cực độ, nhưng không thể làm bất cứ chuyện gì, chỉ biết trơ mắt đứng nhìn, nhưng không một ai biết, tử vong khí lẫn tử vong lực của Tử Thần Cấm Khu và Tử Thần Hỗn Thú đang bị rút đi.

Chương 70: Sát Thiên Chi Đao

Ngâm.....

Tử Thần Hỗn Thú gào lên một tiếng, nó cảm giác tử vong lực của mình bị rút đi, đối với nó, chẳng khác nào là sinh mạng đang dần bị rút đi, khiến nó vô cùng sợ hãi.

Bên trong bụng Tử Thần Hỗn Thú, một cái kén màu đen đang lẳng lặng trôi nổi ở đó, tử vong lực của Tử Thần Hỗn Thú đều bị cái kén này hút đi, cái kén này càng ngày càng lớn, từ bên trong bỗng chui ra vô số sợi xích màu đen, quấn quanh cái kén này, khí tức tử vong càng ngày càng mạnh mẽ.

Vù vù.....

Bên ngoài Tử Thần Cấm Khu, có ba bóng người băng qua biển xương như vô tận này, khí tức trên người đều là Chí Tôn Thần Hoàng nhất trọng, trên ngực áo thêu hai chữ vàng Chấp Pháp vô cùng uy vũ, ba nam tử trung niên một đường hướng tới chỗ Tử Thần Hỗn Thú, nơi đó bây giờ đang có một tầng khí đen bao trùm, tựa như một quả trứng của một tồn tại kinh khủng nào đó.

- Tử Kha, mau phá giải bí pháp, quy thủ chịu trói, các Chấp Pháp Sứ đã đến rồi.

Băng Tâm Trúc lãnh đạm nói, đây chỉ là một cỗ phân thân của nàng, bước vào Thần Hoàng có thể có thể tạo ra, nhưng bắt buộc phải có tinh thần lực mạnh mẽ để điều khiển mấy cỗ phân thân này.

- Hừ, các ngươi có thể vào đây, bất quá cũng chỉ là Chí Tôn Thần Hoàng nhất trọng mà thôi, Tử Thần Hỗn Thú của ta vẫn là Chí Tôn Thần Hoàng tam trọng.

Tử Kha hừ một tiếng, mặc dù Tử Thần Hỗn Thú lúc trước xảy ra dị tượng, nhưng tu vi cũng không có sụt giảm, Chấp Pháp Sứ đến thì như thế nào, cũng không đánh lại một Chí Tôn Thần Hoàng đỉnh phong.

Ngâm......

Tử Thần Hỗn Thú gào lên, thân hình lại nhỏ xuống một vòng, từ Bá Thể rơi xuống Thiên Cái Thể, tử vong lực cũng đang dần trôi đi hết, nhưng tu vi lại không có sụt xuống, khiến nó cảm thấy vô cùng kì lạ.

Xoạt.....

Bỗng nhiên có ba bóng người rơi xuống từ không trung, đứng chắn trước mặt Tử Thần Hỗn Thú và Băng Tâm Trúc, là ba trung niên nhân lúc đầu, đuổi theo dấu vết mà Băng Tâm Trúc để lại, chạy đến chỗ Tử Thần Hỗn Thú này.

- Cô Chấp Pháp, Hiên Chấp Pháp, Diêu Chấp Pháp, hắn là Tử Kha, đối tượng của chúng ta cần tìm.

Băng Tâm Trúc chắp tay hướng ba trung niên nhân kia nói, ánh mắt nhìn về phía Tử Kha.

- Băng Chấp Pháp, ngươi vất vả rồi, hiện tại Chấp Pháp Thần Điện đang đến đây, chúng ta chỉ cần cầm chân hắn và đầu nghiệt súc này ở đây, Chấp Pháp Sứ khác sẽ đến giúp chúng ta.

Người đàn ông với mái tóc đỏ nghiêm túc nói, hắn là Cô Gia An, Chí Tôn Thần Hoàng nhất trọng trong Chấp Pháp Thần Điện.

- Đúng, ba chúng ta có thể cầm chân đầu nghiệt súc này, Băng Chấp Pháp mau mở ra Thiên Băng Tâm, cầm cố Tử Kha.

Người đàn ông thứ hai với mái tóc đen che khuất khuôn mặt nói, hắn là Hiên Minh, Chí Tôn Thần Hoàng nhất trọng.

- Được....

Băng Tâm Trúc gật đầu, Thiên Băng Tâm chính là thần thông thứ hai của nàng, tuy chỉ là phân thân, nhưng vẫn có thể sử dụng được, khi phóng khai, thì đối phương không quá nàng một đại cảnh giới sẽ lập tức bị đóng băng, cầm cố thần lực, là lá bài tuyệt sát cũng như bảo mệnh của nàng.

- Nghiệt súc, chết đi....

Hiên Minh Chấp Pháp gào lên, hai cánh tay hoá thú, trở thành hai cánh tay hổ, móng vuốt màu đen dài đến một trượng, vô cùng khủng bố, Hiên Minh huy động hổ trảo, đánh về phía Tử Thần Hỗn Thú.

Ngâm....

Tử Thần Hỗn Thú cái đầu thứ nhất gầm lên, một làn khói đen từ miệng nó phun ra, bắn về phía Hiên Minh, bên trong là tử khí mạnh mẽ, đến cả hư không cũng vặn vẹo ăn mòn, vô cùng đáng sợ, móng hổ Hiên Minh chạm vào, liền chảy ra như huyền thiết dịch.

- Nó mạnh quá, Cô Chấp Chấp, Diêu Chấp Pháp, giúp ta....

- Được....

Cô Gia An và Diêu Thần Đô đồng thanh nói, huy động thần lực, thần thông, cùng đánh tới Tử Thần Hỗn Thú, ba cái đầu Tử Thần Hỗn Thú gào lên, cùng phun ra ba luồng khói, một đen, một đỏ, một lục, cùng bắn tới ba người Hiên Minh, một là tử khí màu đen ăn mòn, một là thần hoả màu đỏ cường mãnh, một là kịch độc màu xanh mạnh mẽ.

Ầm.....

Diêu Thần Đô lập tức mở ra hộ thuẫn, bao phủ cả ba người, ba luồng công kích đánh tới đẩy lui cả ba ra ngoài hơn trăm trượng, hộ thuẫn vỡ nát, nhưng cũng đủ thời gian cho bọn họ thoát thân.

Bên này, Băng Tâm Trúc đã vận dụng thần thông, phong ấn Tử Kha thành băng điêu, chạy đến hỗ trợ ba người kia, nàng ta mở ra phòng ngự tuyệt đối, bao phủ cả bốn, khiến Tử Thần Hỗn Thú không thể làm gì được tất cả bọn họ, chỉ biết đứng chịu công kích.

Ngâm.....

Tử Thần Hỗn Thú gào lên, hai trảo lớn đánh tới quang thuẫn của Băng Tâm Trúc, "đùng đùng" từng tiếng nổ vang như sấm rền, quang thuẫn cũng không chút sứt mẻ, khiến cả bốn người Băng Tâm Trúc thở ra một hơi, nhưng mà, không ngờ rằng, bọn họ đã sai, Tử Thần Hỗn Thú vẫn còn tử vong khí ở Tử Thần Cấm Khu này.
Oanh....

Một trảo bình thường quét qua, quang thuẫn của Băng Tâm Trúc xuất hiện một vết nứt lớn, nàng mặt trắng xám phun ra một ngụm máu, ba người Cô Gia An dừng lại công kích, mặt lo lắng nhìn Tử Thần Hỗn Thú trước mắt, tu vi của nó, đã nhảy lên Thần Đế nhất trọng.

- Không xong, nó dùng bí pháp đề thăng tu vi...

Cô Gia An kinh sợ thốt lên, mở ra một tầng hộ thuẫn bao phủ bên ngoài, nhưng ngay lập tức bị Tử Thần Hỗn Thú một trảo đập nát.

Phụt.....

Cô Gia An phun ra một ngụm máu, phản phệ trầm trọng khiến chiến lực ông ta suy yếu, hi vọng vào Chấp Pháp Thần Điện người đến của ông ta càng thêm mãnh liệt, nhưng hi vọng đó quá xa vời.

Ngâm....

Tử Thần Hỗn Thú hai trào mạnh mẽ đập xuống, ầm một tiếng, phòng ngự của Băng Tâm Trúc lập tức nổ thành từng mảnh, Băng Tâm Trúc khuôn mặt trắng bệch, phun ra một ngụm máu tươi, nội thương trầm trọng.

- Các Chấp Pháp Sứ khác khi nào mới đến?

Cô Gia An lo lắng hỏi, mặc dù nói là các Chấp Pháp Sứ khác sẽ đến, nhưng ông ta lại không chắc chắn điều này.

- Là ai nói các Chấp Pháp Sứ khác sẽ đến?

Băng Tâm Trúc nghiêm nghị nói, trong này hình như có bí ẩn gì đó, nếu không, các Chấp Pháp Sứ hiện tại đã phải tới đây rồi, tại sao vẫn chưa tới.

- Là Thiệu Phong Trần nói cho chúng ta biết, Băng Chấp Pháp đến Tử Thần Cấm Khu truy tung Tử Kha, để bọn ta đến hỗ trợ, phía sau sẽ có các Chấp Pháp đến hỗ trợ.

Diêu Phong Đô lập tức nói.

- Là Thiệu Phong Trần nói?

Băng Tâm Trúc sắc mặt nghiêm nghị, nói, Thiệu Phong Trần là con trai của Chấp Pháp Thần Điện điện chủ, lúc trước theo đuổi nàng, nhưng nàng lại không chấp thuận, khiến hắn ta sinh hận, hết bao nhiêu lần tính kế với nàng, nhưng đều không có thành công.

- Tại sao các Chấp Pháp Sứ khác vẫn chưa tới? Chúng ta sắp không xong.

Hiên Minh hai cánh tay như muốn mục rữa ra, lộ ra xương trắng bạc bên trong, khuôn mặt cực kì lo lắng, vừa thối lui tránh thoát công kích của Tử Thần Hỗn Thú, nói.

- Ta thấy, đây là do Thiệu Phong Trần muốn tính kế với ta.

Băng Tâm Trúc mặt sầm xuống, nói, Tử Thần Cấm Khu này không hạn chế Chí Tôn Thần Hoàng, cho nên chân thân của Băng Tâm Trúc có thể tiến vào, nhưng mà nếu như vậy, tại sao Thiệu Phong Trần lại biết được Tử Thần Hỗn Thú có thể giết được nàng.Răng rắc.....

- Haha, các ngươi thật ngu ngốc, bí phương đó, chính là Thiệu thiếu chủ phân thân đưa cho ta khi giết hết đệ tử Ám Ảnh Thần Điện, thực chất, ta là tay sai của Thiệu Thiên Tuyệt đại nhân mà.

Tử Kha nhô ra khỏi khối băng, cười ha hả nói, tay trái chặt lấy tay phải, một vòi máu tưới bắn lên không trung, vẽ xuống một phù trận kì lạ, thân ảnh Tử Kha dần biến mất, là huyết tế truyền tống.

- Đáng giận, không ngờ Thiệu Phong Trần muốn đẩy chúng ta xuống hố lửa.

Cô Gia An tức giận mắng, bất ngờ một trảo Tử Thần Hỗn Thú đánh qua, ông ta lập tức mở ra hộ thuẫn, ầm một tiếng, Cô Gia An lập tức bị đánh bay ra xa, nửa bên thân thể bị xé nát, huyết nhục ầm ầm đổ xuống, thần lực lập tức vận chuyển, thân thể trở lại bình thường, nhưng bị thương vẫn là bị thương, ông ta không thể tiếp tục chiến đấu.

- Xin lỗi ba vị Chấp Pháp, là ta liên lụy ba người.

Băng Tâm Trúc nói, Băng Thiên Tâm mở ra, kết băng một trảo Tử Thần Hỗn Thú đánh tới, đồng thời thối lui, Diêu Phong Đô cùng Cô Gia An huy động thần lực, mở ra phòng ngự, hợp lực bảo hộ bốn người.

Ngâm.....

Tử Thần Hỗn Thú gào lên, cả người nó bỗng nhiên rung lên, cả người quỳ xuống, từng sợi xích màu đen quấn lấy nó, ba cái đầu Tử Thần Hỗn Thú há lớn, gào to, trên lưng nó xuất hiện một cái kén màu đen, phát ra khí tức tử vong vô cùng đáng sợ, Tử Thần Hỗn Thú ba đôi mắt màu đỏ lộ vẻ sợ hãi, nó phát hiện, sinh mạng của mình bị cái kén kia nắm lấy.

- Đó, đó là thứ gì vậy?

Cô Gia An kinh sợ, đây là lần đầu tiên ông ta cảm nhận được tử vong khí tức cường đại như vậy, Tử Thần Cấm Khu tử vong khí cũng chỉ như kiến so với voi.

- Chưa từng thấy thứ như vậy bao giờ, tử vong khí tức quá đáng sợ.

Hiên Minh sợ hãi, đối mặt với Tử Thần Hỗn Thú cấp bậc Thần Đế ông ta cũng không có sợ hãi như vậy, đây là tử vong áp chế tinh thần đặc thù.

Rắc.... Rắc....

Cái kén màu đen kia nứt ra, tử vong khí tức càng thêm mạnh mẽ, khiến bốn người Băng Tâm Trúc có cảm giác như đang đối mặt với tồn tại như Ma Thần trăm vạn năm trước vậy.

- Hà hà, tử vong chính là tận cùng của sinh mệnh, nhưng cũng là nguyên căn của sinh mệnh, tương sinh tương khắc.

Một giọng nói nam tử vọng ra từ bên trong cái kén, Băng Tâm Trúc lập tức nhận ra, đó là giọng nói của tên vô lại kia, nhưng rõ ràng hắn đã bị Tử Thần Hỗn Thú cắn nuốt, tại sao lại còn sống, lại còn có thể phát ra tử vong khí tức mạnh mẽ như vậy?

Còn về Dương Tuấn, tên này tự nhiên chui vào bụng Tử Thần Hỗn Thú cũng có căn nguyên, dự đoán của Dương Tuấn, nơi có tử vong pháp tắc nhiều nhất, không phải là bên trong một đầu Thần Thú từ tử vong uẩn sinh ra hay sao? Hắn ta lập tức đưa đầu cho Tử Thần Hỗn Thú thôn phệ, sau đó ở bên trong lĩnh ngộ bản nguyên tử vong pháp tắc, lĩnh ngộ lập tức tăng lên 99 đạo, hợp nhất thành Sát Thiên chi Đao, mà Sinh Mệnh pháp tắc cũng được Dương Tuấn lĩnh ngộ, tăng lên đạo thứ 150, sinh mệnh lực cuồn cuộn không ngừng.

- Chà chà, lúc trước ngươi ăn ta rất thoải mái hả?

Dương Tuấn bước đến cái đầu ở giữa của Tử Thần Hỗn Thú đã ăn hắn ta lúc đầu, vỗ vỗ lên đầu nó, tử vong lực của nó đã bị tử vong pháp tắc của Dương Tuấn khoá chặt, có nghĩa, hắn hiện tại nắm quyền sinh sát của nó trong tay, chỉ một ý niệm liền có thể giết nó.

Ngâm....

- Chủ nhân, ta sai rồi, tha mạng cho ta....

Tử Thần Hỗn Thú gào lên, một dao động thần thức truyền vào đầu Dương Tuấn, là lời nói của Tử Thần Hỗn Thú, nó biết được sinh mệnh của mình bị người khác nắm giữ, lập tức trung thành.

- Haha, thông minh lắm, ta thấy hình dạng này của ngươi xấu quá, đổi một chút xem.

Dương Tuấn cười lớn, vỗ vỗ đầu Tử Thần Hỗn Thú, lập tức cả người nó rung lên, từ từ biến nhỏ, trở thành một đầu sư tử nhỏ màu đen, chỉ còn một cái đầu, bộ lông một màu đen bóng, vô cùng đáng yêu, không khác sư tử bình thường là mấy, không nhìn ra là một đầu Thần Thú Chí Tôn Thần Hoàng.

- Đến lúc quay về rồi....

Dương Tuấn xoay người nói, không quan tâm sự có mặt của bốn người Băng Tâm Trúc, đối với Dương Tuấn, hắn chẳng cần phải chú ý những người này, tay trái duỗi ra, tử vong khí, tử vong pháp tắc ngưng tụ, tạo thành một thanh đao dài hơn trăm trượng, tử vong khí tức kinh khủng toả ra, ép bốn người Băng Tâm Trúc đến nghẹt thở, Dương Tuấn nhẹ nhàng một đao bổ ra, bầu trời Tử Thần Cấm Khu lập tức bị xé rách, một con mắt khổng lồ hiện ra, nhìn xuống Dương Tuấn, không nói hai lời trước mặt Dương Tuấn mở ra một thông đạo hư không, Dương Tuấn nắm lấy Tử Thần Hỗn Thú, nhảy vào trong thông đạo, trở về Tiên Giới.

..........

..............

Kết thúc chuyến đi Thần Giới....

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau