BÁ ĐẠO DÂM HIỆP HỆ THỐNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Bá đạo dâm hiệp hệ thống - Chương 61 - Chương 65

Chương 61: Phong Vân Nhai Bí Cảnh

........................

Thiên Trường Các, chỉ trong một ngày chỗ này tấp nập người đến, là bởi vì Cấm Khí cấp Vương được đấu giá, nghe nói trừ bỏ một kiện Thiên Trường Các sử dụng để minh chứng uy lực kiện Cấm Khí này, sẽ còn nhiều kiện nữa, mà Dương Tuấn thì được đặc cách làm chí tôn khách quý lần đấu giá này.

- Đại nhân, lúc trước ta có chút thất thố, có thể cho ta biết quý danh của ngài?

Dương Tuấn mặc áo choàng kín ngồi trong bao sương, mà Hồng Vận Trúc thì đứng bên cạnh hắn, cung cung kính kính nói.

- Gọi ta là Vương Hùng là được.

Dương Tuấn phất phất tay, nói.

- Vâng, Vương đại sư....

- À, ngươi giữ đầu tiên thú này, một lát ta sẽ xuống chỗ đó sử dụng cấm khí giúp các ngươi, nhưng các ngươi không được tiết lộ ta là người bán.

Dương Tuấn ném cho Hồng Vận Trúc đầu tiểu Xích Loan Thú, nàng ta lập tức đón lấy, nhưng một cỗ khí thế kinh khủng lập tức đè lên người Hồng Vận Trúc, khiến nàng ta ngã bệt xuống đất, sợ hãi không nói nên lời.

- Đây, đây là Kim Ất Đại Tiên tiên thú sao?

Hồng Vận Trúc lắp bắp nói, đây không phải lần đầu nàng ta chạm mặt tiên thú cấp bậc này, nhưng mà dễ dàng như vậy mà đụng phải một đầu thì không thể tin nổi được.

- Đúng, ngươi lui ra đi....

Dương Tuấn phất phất tay, hắn đối với Hồng Vận Trúc này rất có hứng thú, nhưng cũng không có quá lớn, xem như là ở thưởng thức là được rồi.

- Vâng....

Hồng Vận Trúc cung kính lui ra khỏi bao sương, trở xuống bình đài đấu giá bên dưới, Thiên Trường các phòng đấu giá được xây theo kiểu bán nguyệt, bình đài đấu giá nằm ở một góc, đối diện là chỗ cho đấu khách hạng thường ngồi và là chỗ rộng nhất, bên trên là những bao sương xây theo từng lầu, gồm 3 lầu, lầu 1 dành cho đấu khách thường xuyên, lầu 2 dành cho đấu khách được mời hoặc có lai lịch kinh người, lầu 3 dành cho chí tôn thượng khách, ở đây chỉ có 4 gian bao sương, Dương Tuấn là 1 trong 2 người ngồi ở lầu 3 này.

- Cộc, cộc, cộc, a hèm, xin chào các đấu khách, hôm nay Thiên Trường các chúng tôi muốn đấu giá một loại cấm khí của một Khí Vương hạ chức, gọi là Bạo Uy Đạn, gia cố tinh thần lực lên trên, khi phóng ra ngoài cùng rút bỏ tinh thần lực, có thể bạo phát uy lực của một kích toàn lực của Kim Ất Đại Tiên đỉnh phong.

Trên bình đài đấu giá, một vị trung niên nam nhân tay cầm búa gỗ gõ ba tiếng xuống bàn, để cho không gian bên dưới an tĩnh, sau đó mới nói ra, mà sau lưng lại có hai thiếu nữ xinh xắn đi đến, trên tay gặp một hộp gỗ làm bằng Vân Sam Mộc, toả ra ánh sáng nhè nhẹ.

Tổng cộng có hai cái hộp, tương ứng với 2 viên Bạo Uy Đạn, sau đó hai cái hộp đồng loạt mở ra, bên trong vẻn vẹn chỉ có một viên tròn thon dài như quả trứng, đen bóng như đá một viên cấm khí.

- Đây là cấm khí Vương Cấp?

- Tại sao nhìn nó bình thường như vậy?

- Có thật sẽ bạo phát uy lực như vậy không?

Bên dưới khán đài thường vang lên từng âm thanh bàn tán lộn xộn, mà ở các lầu trên thì có một vài người nhận thức được, viên cấm khí này dùng Hắc Tinh Thiết cùng Bạo Liệt Chú luyện ra, Hắc Tinh Thiết là một loại tinh thiết đen bóng như đá, mềm mại dẻo dai, nhưng cứng rắn khó phá hủy, mà Bạo Liệt Chú là một loại phù văn khắc lên cấm khí, có thể bạo phá tạo ra uy lực kinh khủng.

- Sau đây là người của Thiên Trường các sẽ sử dụng một viên cấm khí cho các ngài tận mắt xem.

Vị trung niên nhân kia nói, sau đó Dương Tuấn cũng xuất hiện trên bình đài, dung mạo không rõ, khí tức bình thường, nên không một ai chú ý hắn là ai, từ đầu Dương Tuấn đã đặt xung quanh căn phòng này một toà truyền tống trận đơn giản, có thể truyền tống tất cả ra tinh không bên ngoài Bắc Hợi Thành, sử xuất uy lực của Bạo Uy Đạn.

- Thiên Trường các chúng tôi sắp truyền tống các vị ra tinh không, thỉnh các vị sẵn sàng....

Dương Tuấn thay đổi giọng nói, trở thành giọng trầm ổn của một trung niên nam nhân, sau đó cả căn phòng lớn phát ra ánh sáng chói mắt, trước mắt không biết là có thứ gì, chỉ có một màu trắng xoá, mà chỉ trong chớp mắt đó, gần ngàn người bên trong đã ở bên trong tinh hải mờ mịt vô bờ.

- Truyền tống trận? Nhanh như vậy?

- Truyền tống trận này cấp bậc như nào, truyền tống thật quá nhanh.

- Thiên Trường các gặp phải cao nhân nào vậy?

Vì dịch chuyển quá nhanh, có một vài người chưa kịp chuẩn bị tiên nguyên phi hành, nên rơi xuống, nhưng hầu hết đều không có như vậy, đều đã đứng trên bảo khí phi hành hoặc tinh thuyền, nhìn nhóm người Thiên Trường các phía trước.

- A hèm, xin mời các vị lui ra bên ngoài hai vạn dặm tinh (tương đương 20 vạn dặm trên tinh cầu), một lát sẽ có tiên thú cấp bậc Kim Ất Đại Tiên xuất hiện.

Vị trung niên lúc đầu ho mấy tiếng, nói.

Những người ở đây lập tức lùi ra ngoài theo lời vị trung niên nhân kia, bên trong có ba chiếc tinh thuyền cực lớn, treo lên cờ hiệu thêu chữ đỏ, lớn nhất là Trương gia, tiếp theo là Phương gia cùng Hiên Viên gia.

Yêuuuu.....

Tiểu loan điểu trên tay Hồng Vận Trúc thét dài một tiếng, sau đó hai cánh đập một cái, bay vút vào tinh không, tinh không tối tăm bỗng nhiên phát sáng rực rỡ, một đầu hoả loan khổng lồ đáp xuống, to lớn như cả một tinh cầu, toả ra khí tức kinh thiên động địa, là Kim Ất Đại Tiên hậu kì tu vi.

Xít.....

Ở bên đám người đến đấu giá đều hít vào một ngụm khí lạnh, Kim Ất Đại Tiên à, không tính Kim Thần của nó có bao nhiêu, chỉ cần tiên nguyên lực cùng chút khí thế phóng thích cũng đủ nghiền ép tất cả bọn họ, làm sao không kinh sợ cho được.

- Ngươi lên thử đi....

Dương Tuấn truyền âm cho Hồng Vận Trúc, bảo nàng ta tiến lên dùng cấm khí, Hồng Vận Trúc khó khăn nuốt xuống một ngụm nước bọt, cầm lên kiện cấm khí Bạo Uy Đạn, gia lên tinh thần lực của chính mình, sau đó hướng đầu Xích Loan Thú khổng lồ kia thúc đẩy tiên nguyên lực, Bạo Uy Đạn bắn ra.Yêuuuu.....

Oanh......

Xích Loan Thú kêu lớn một tiếng, mà Bạo Uy Đạn nhỏ như hạt cát so với hình thể của Xích Loan Thú vừa đến gần nó, thì Hồng Vận Trúc lập tức rút ra tinh thần lực, Bạo Uy Đạn lập tức phồng lên, bạo phát một vụ nổ phô thiên cái địa, tinh cầu xung quanh ngàn dặm tinh cũng hoàn toàn bị phá hủy, quang mang sáng rực chiếu sáng xung quanh vạn dặm tinh, vô cùng tráng lệ.

- CMN, quá, quá mạnh đi....

- Đúng, đúng là một kích toàn lực của Kim Ất Đại Tiên à...

- Nhanh, mau gọi giá, phải mua về....

Quang mang rực rỡ tán đi, trung tâm vụ nổ chỉ còn một đống huyết nhục không còn hình, mùi thơm cùng mùi cháy khét toả ra ngoài 10 vạn dặm tinh, hít vào một ngụm cũng bằng mười năm tịch mịch tu luyện.

Keng, Xích Loan Thú bị người khác kích sát, hoàn trả 2100 vạn bá điểm (+100%).

Dương Tuấn trong lòng cười lớn, ha ha, quả nhiên, kiếm lời rồi, hơn nữa kiếm lời lớn, mà đám người đấu giá thì lập tức bùng nổ, gào giọng hô hoán, nhưng không gian lần nữa thay đổi, trở về căn phòng lúc đầu.

- E hèm, giá khởi đầu cho kiện đầu tiên là 8000 vạn tiên thạch trung phẩm, mỗi lần gọi giá không ít hơn 500 vạn.

Vị trung niên nhân lúc đầu ho nhẹ một tiếng, búa gỗ gõ xuống, bắt đầu tiến vào đấu giá, mà người bên dưới thầm hô một tiếng gian thương, một lần đấu chỉ có một kiện, phía sau còn không biết còn bao nhiêu kiện, thì Thiên Trường các sẽ kiếm lời đến bực nào, nhưng đó cũng chỉ là suy nghĩ trong lòng, nào có dám nói ra, lục tục hô hoán gọi giá.

- Lương gia ta ra giá 500 triệu tiên thạch....

- Chu gia ra giá 600 triệu tiên thạch....

Bên trong hai bao sương ở lầu hai hô gia, âm thanh không lớn nhưng lại như vang vọng trong tâm linh từng người bên dưới, hẳn tu vi bọn họ không thấp, ít nhất là Thiên Tiên.

- Chu Hoành Hải, phía sau có thể còn mấy kiện, tại sao lại giành với ta?

Người trong bao sương đầu tiên nói, là một trung niên nhân vẻ ngoài phóng khoáng, gọi là Lương Phúc, là trưởng lão Lương gia, tu vi Thiên Tiên hậu kì 5 bán nguyệt luân.

- Haha, Lương Phúc, ngươi làm sao biết phía sau còn bao nhiêu kiện, ta phải cầm về một kiện cho yên tâm mới phải chứ.

Người trong bao sương thứ hai lên tiếng, là một trung niên nhân vẻ ngoài phong độ, trên người có khí chất đặc biệt vô cùng, là Chu Hoành Hải, trưởng lão Chu gia, tu vi Thiên Tiên hậu kì 4 bán nguyệt luân.

- Hừ.....

Lương Phúc hừ một tiếng, cuối cùng cũng bỏ qua, kiện Bạo Uy Đạn đầu tiên thuộc về Chu Hoành Hải, mà kiện thứ hai lại tiếp tục đấu, cuối cùng rơi về tay Lương Phúc với 500 triệu tiên thạch trung phẩm, kiện thứ ba được đưa lên, lần này là một bao sương khác ở lầu 2 thu, là Hiên Viên gia, giá 450 triệu tiên thạch, kiện thứ tư đưa lên, rốt cục Phương gia cũng động thủ, lên đến 850 triệu tiên thạch, kiện cuối cùng, Trương gia cũng rục rịch, lập tức đập xuống một ức tiên thạch.

Cuối cùng buổi đấu giá cũng kết thúc, trừ năm đại gia tộc kia hứng hở, còn lại đều u sầu không thôi, năm kiện cấm khí đã thu về 3 ức 4 trăm triệu tiên thạch trung phẩm, Dương Tuấn chỉ lấy đi 2 ức, còn lại Thiên Trường các được phần, mà Hồng Vận Trúc còn đưa cho Dương Tuấn một tấm kim bài, bên trên khắc ba chữ Thiên Bảo Các, Hồng Vận Trúc nói, có kim bài này thì ở các chi nhánh của Thiên Bảo Các như Thiên Trường các này được ưu tiên, mua sắm hoặc đấu giá sẽ được giảm 6 thành, miễn phí thu đấu giá,.v.v. Dương Tuấn cũng không ngại thu lấy, phất tay áo rời đi, bởi vì ngày mai là Phong Vân Nhai mở ra, hắn tinh thần sảng khoái, thân thể vào trạng thái tốt nhất.

Hồng Vận Trúc ánh mắt nhìn về phía Dương Tuấn rời đi đầy sự luyến tiếc, nhưng cũng lắc đầu cho qua, bởi vì nàng biết mình không xứng với hắn, nàng đã thử quyến rũ hắn vài lần, nhưng hắn lại không có chút phản ứng, Hồng Vận Trúc cũng là khóc không ra nước mắt, mị lực của nàng kém đến vậy sao?

......................Trương gia....

Trương Hạo Long ngồi trong phòng của chính mình, nhàn nhã cầm lên tách Hồng Bao Trà, uống một ngụm nhỏ, phong thái như bậc đế vương bễ nghễ, bỗng nhiên hắn nhíu mày một cái, nói.

- Vân Triệt, đi ra đi.

Từ trong bóng tối ở góc phòng, một hắc y nhân bước ra, không rõ dung mạo hay giới tính, nhưng trên người y toả ra khí tức tử vong cường đại, như âm ma từ trong địa ngục chui ra, khiến người ta chỉ muốn mau chóng diệt trừ y.

- Trương thiếu, Vân Triệt vô dụng, mất dấu tiểu tử kia.

Hắc y nhân kia cung kính cúi người xuống, nói.

- Không sao, ta đoán, kẻ kia ngày mai sẽ đến Phong Vân Nhai, khi đến đó, ngươi xử lí hắn là được.

Trương Hạo Long phất tay, nói với hắc y nhân Vân Triệt kia.

- Vâng, Trương thiếu.

Vân Triệt lần nữa chìm vào trong bóng tối xung quanh căn phòng, Trương Hạo Long mặc dù vẫn ngồi ở đó, nhưng chén trà trong tay thì sôi lên ùng ục, bùng một tiếng, chén trà vỡ ra từng mảnh nhỏ.

- Hừ, thứ vô dụng, đợi ta nhận được truyền thừa, lúc đó không cần loại cẩu nô như các ngươi nữa.

..............

..................

.......................

Phong Vân Nhai, một bí cảnh bên trong một thạch nhai của Phong Lĩnh Sơn, được Phong Vân Tiên Đế năm xưa chọn làm nơi an táng, bởi vì tuổi thọ hao hết, tu vi cũng không đột phá Tiên Tôn, nên đành tàn lụi trong dòng sông thời gian, Phong Vân Tiên Trì cứ vạn năm lại mở ra tế tổ một lần, để đệ tử cùng tán tu tiến vào trong, tìm kiếm kỳ ngộ, nhưng nguy hiểm cùng trùng trùng điệp điệp.

Ở trên Phong Lĩnh Sơn, một đống lớn tu sĩ tụ tập bên trên, đầu người đen nghìn nghịt, mà bên trên có một toà thạch môn phiêu phù, cao vạn trượng, rộng ngàn trượng, ở trong thạch môn có một lực lượng hoá thành vòng xoáy, hút lấy tiên nguyên khí xung quanh, mà thạch nhai bên dưới, cũng có một vòng xoáy như vậy và đang từ từ mở rộng ra, khi phong ấn mở ra, ở Thiên Tiên đỉnh phong bên dưới đều có thể tiến vào.

Đây chính là thạch môn mở ra phong ấn của Thạch Phong Nhai, bởi vì nơi đây là nơi an nghỉ của một vị Tiên Đế, hơn nữa là bí cảnh vạn năm mới mở một lần, kỳ bảo, truyền thừa của một vị Tiên Đế ở bên trong, nếu cứ dễ dàng mở ra thì đã bị trộm mộ đào sạch.

Ầm.....

Khoảng nửa giờ sau, thạch môn bỗng phát ra một tiếng nổ lớn, thạch nhai bên dưới mở ra, lộ ra một thông đạo vòng xoáy, một vị thái thượng trưởng lão của Phong Vân Tiên Trì ra hiệu xuất phát, tất cả đệ tử Phong Vân Tiên Trì đều nhảy vào thông đạo kia, lập tức từng người bị truyền tống đi, biến mất.

Đến lượt Dương Tuấn cùng các tán tu khác, đồng loạt nhảy vào trong thông đạo khổng lồ, mà phía sau Dương Tuấn có một bóng đen luôn theo dõi, luôn giữ khoảng cách nhưng ánh mắt thì không rời khỏi Dương Tuấn.

Vù vù....

Dương Tuấn cảm thấy đầu hơi choáng, thân thể mất tự chủ, lập tức bị vòng xoáy lực lượng trong thông đạo cuốn đi, một cái chớp mắt đã xuất hiện bên trong một mảnh thiên địa hoang vu, khắp nơi đều là cát vàng, là một mảnh hoang mạc, cách Dương Tuấn hơn mười trượng cũng có người xuất hiện, đều là tán tu.

Phong Vân Tiên Trì có đặc cách, đệ tử trong Tiên Trì đều được truyền tống vào Dã Nguyên Sâm Lâm, mà tán tu thì bị truyền tống đến Hoang Sa Tử Mạc, nên biết Phong Vân Nhai bí cảnh chia làm bốn khu vực lớn, Dã Nguyên Sâm Lâm ở phía Nam, Hoang Sa Tử Mạc ở phía Tây, Hàn Tuyết Tuyệt Vực ở phía Bắc, cùng Uyên Lăng Tiên Đế ở phía Đông, khoảng cách giữa các khu vực không khác nhau là mấy, nhưng ở các đại khu khác Hoang Sa Tử Mạc, phương hướng dễ xác định hơn và ít nguy hiểm hơn.

Rõ ràng, tán tu bị phân biệt đối xử ở đây, mà cũng đúng, thế gian này, chuyện tốt không có lúc nào cũng suôn sẻ.

- A.....

Bỗng nhiên một tán tu gần Dương Tuấn gào thét sợ hãi, lập tức người xung quanh hướng ánh mắt nhìn qua, nhưng tán tu kia, nửa người dưới đã vào miệng một đầu trùng màu nâu cát, hình tượng vô cùng ghê tởm, miệng hình tròn lại đầy răng nhọn, đang cắn nuốt tán tu kia.

- Cứu, cứ....u mạn.....g....

Tán tu kia chưa nói hết câu, đã bị đầu sa trùng kia dùng răng nhọn sắc bén cắt thành từng mảnh, một hơi nuốt sạch, sau đó lại chìm vào trong biển cát mênh mông, những tán tu khác lập tức cảnh giác, ai mà biết lại có một đầu trùng khác xuất hiện.

- Là Tử Sa Quỷ Trùng, tu vi Nhân Tiên cảnh, có năng lực ẩn mình cực cao, đặc biệt, sống thành đàn lớn.

Một nữ tán tu có vẻ hiểu biết nói, sắc mặt biến đổi, tán tu không phải chưa từng đối mặt với uy hiếp của tử vong, nhưng đứng trước một tử vong thì tất nhiên phải sợ hãi, đó là điểm chung của tất cả tu sĩ.

Keng, phát hiện dị bảo bên dưới 300 dặm, thỉnh kí chủ thu lấy.

Dương Tuấn định bước ra Di Hành Bộ, nhưng âm thanh hệ thống lập tức vang lên, khiến hắn dừng lại bước chân, nhìn xuống bên dưới chính mình vùng đất, trầm tư suy nghĩ, làm sao đào xuống phía dưới, lập tức nhớ đến đầu Thanh Giao Thú kia.

Ở trong này không có cấm chế hay bất kì trận pháp nào áp chế cả, tiên thú bên trong cũng chỉ là Thiên Tiên đỉnh trở xuống, chỉ bên ngoài phong ấn mới ngăn tồn tại có tu vi cao hơn Thiên Tiên đi vào, mà Thanh Giao thú ở trong túi đồ hệ thống vẫn có lấy ra sử dụng, khiến Dương Tuấn muốn cười lớn, ở bí cảnh này ta là bá vương mẹ nó rồi.

Đánh giết không được, vậy dùng sức đào đi....

..... Hết chương......

Chương 62: Phong Vân Nhai Bí Cảnh (2)

Tác Spoil: Dương Tuấn có huyết mạch tuy giống nhưng mạnh hơn Thần Ma Hỗn Độn Huyết.

=> Tưởng tượng đê....

....................

Nganggg.....

Hoang Sa Tử Mạc rung chuyển bởi vì một tiếng thú rống như long ngâm vang vọng cửu thiên, tán tu xung quanh sợ hãi không nói nên lời, bởi vì trên bầu trời Hoang Sa Tử Mạc đang có một đầu Thanh Giao dài vạn trượng, uy thế phủ xuống như từng toà tinh cầu đè nặng xuống từng người.

- Sao, sao có thể?

- Tiên, tiên thú, Đại Tiên? Hay Minh Tiên?

- Tại sao, lại có tiên thú cấp bậc cao xuất hiện?

Khắp Hoang Sa Tử Mạc, là tiếng oán trời trách đất của các tán tu, có người lập tức ngất xỉu, có người nằm lăn trên đất chờ chết, vô cùng buồn cười, nhưng đầu Thanh Giao kia không có dị động, cứ lơ lửng bên trên Hoang Sa Tử Mạc.

- Đào đi....

Dương Tuấn ngồi trên lưng Thanh Giao Thú, vỗ vỗ người nó, nói, Thanh Giao Thú gào lên một tiếng, âm ba thổi bay lên từng cơn bão cát trong hoang mạc, Thanh Giao Thú long giác trên đầu phát sáng, long giác duy nhất ở giữa trán dài ra một tầng quang mang bén nhọn, lập tức cúi đầu đâm thẳng xuống đất, thân hình cũng thu nhỏ lại, tăng thêm uy lực long giác.

Oanh....

Biển cát Hoang Sa Tử Mạc bị tách ra làm đôi, Thanh Giao vạn trượng chui thẳng vào lòng đất, xé ra cát vàng hai bên, mà Tử Sa Trùng xấu số bên trong cũng bị cắt thành ngàn mảnh, nhưng hệ thống không có khen thưởng, Thanh Giao Long tiếp tục đẩy thẳng xuống phía dưới, vượt qua tầng cát bên ngoài, chạm tới lớp đá cứng bên trong.

Két.....

Long giác cứng rắn xuyên qua lớp đá cứng kia, trực tiếp xông vào bên trong, tầng tầng lớp lớp đá đều không có cản trở được Thanh Giao dũng mãnh tiến vào, năm dặm, mười dặm, 20 dặm, 50 dặm, 100 dặm....

Khoảng nửa canh giờ sau, Thanh Giao Thú cùng Dương Tuấn vượt qua hơn trăm dặm tầng đá cứng, chạm đến tầng thứ mới, một lớp nham tương đặc sệt phun ra, nhưng lập tức bị Thanh Giao cắn nuốt, Thanh Giao thuộc thủy hành sinh linh, đối với địa hoả này là hoàn toàn khắc chế, nên không có chút nào lo lắng.

120 dặm....

130 dặm....

150 dặm....

180 dặm....

200 dặm....

Khi chạm đến 140 dặm, Dương Tuấn tiến vào một vùng biển nham tương mênh mông, Thanh Giao lập tức phun ra vô tận thủy tiên nguyên lực, bao phủ nó và Dương Tuấn, cản địa hoả bên ngoài chạm đến, Dương Tuấn tiếp tục lao vào lòng địa hoả hải này, đạt đến 200 dặm định mức, địa hoả hải từ màu đỏ đổi thành màu tím, nhiệt độ tăng lên gấp vạn lần, Dương Tuấn trong đầu dâng lên một suy nghĩ, có khi nào chính biển địa hoả này làm vùng đất phía trên trở thành Hoang Sa Tử Mạc như vậy không?

Ùng....ục.... Xoạt....

Phía trước nham tương màu tím bỗng nhiên sôi trào lên, một cái bóng đen cực lớn lao ra, bắn thật nhanh về phía Dương Tuấn cùng Thanh Giao.

Ngangg.....

Thanh Giao gầm lên một tiếng, thủy hành tiên nguyên bắn ra, tạo thành một cái băng thuẫn trước mặt, cản lại bóng đen kia đánh tới, nhưng băng thuẫn kia cũng lập tức phân rã, bởi vì tử nham ở đây quá nóng.

Bóng đen kia rút về, lộ ra hình dáng của một đầu trùng cực lớn, hình thể so với Thanh Giao Thú hình thể vạn trượng không kém bao nhiêu, nhưng đầu trùng này hoàn toàn là nham thạch hoá thành, toàn thân màu đen kịt, không hề có mắt, hay tay chân, chỉ có một thân mình dài ngoằng nghèo.

Keng....

Dị Thú: Địa Hoả Khủng Trùng.

Sinh linh: Hoả hệ.

Tu vi: Minh Tiên đỉnh phong.

Thần Tướng: 8 đạo.

Mô tả: Sinh Linh do thiên địa hoả hành uẩn dưỡng mà sinh, bảo vệ thiên địa hoả hành bảo vật.

................

Mấy dòng thông tin lập tức xuất hiện trong đầu Dương Tuấn, sinh linh từ địa hoả mà sinh như đầu khủng trùng này vô cùng mạnh mẽ, bởi vì nó luôn ở trong lãnh địa của chính mình, ít có kẻ nào tiến vào trong đó mà không tiêu hao chính mình, khiến những dị thú này vô cùng mạnh mẽ, có thể nói là vô địch cùng giai.

Nhưng xui xẻo cho nó, gặp phải một kẻ không cùng cảnh giới, lại có tương quan với thủy hành, khắc chế hoả hành của nó, mà kẻ còn lại thì nắm giữ pháp tắc bá đạo, đủ để một chiêu nghiền ép nó.

- Lực Lượng Chi Thủ....

Dương Tuấn tay nâng lên, lực lượng pháp tắc lập tức huy động, tạo thành một cánh tay khổng lồ, nham tương màu tím đều bị tách ra, pháp tắc đại diện cho thiên địa, không gì có thể cản nổi.

- Khà khà, may mắn gặp một cái Minh Tiên...Dương Tuấn cười tà mị, tay phải hướng Khủng Trùng chộp tới, cự thủ cũng trầm trọng đè xuống Khủng Trùng, Khủng Trùng thân thể khổng lồ quằn quại trong biển địa hoả, muốn thoát khỏi cự thủ kia, nhưng phần đầu của nó luôn bị đóng chặt, pháp tắc thiên địa đã xuất, phải chống chịu chứ không thể chạy.

Gét....

Khủng Trùng kêu lên một tiếng thê lương, trên người bùng lên ngọn lửa mãnh liệt, nhưng cố gắng này lại vô dụng vô cùng, Lực Lượng chi Thủ đập xuống đầu Khủng Trùng, ầm....

Hoang Sa Tử Mạc chuyển động mạnh mẽ, như có vật khổng lồ chui lên từ bên dưới, các tán tu bên trên kinh sợ, lập tức xuất bảo khí phi hành, hoặc đạp không phiêu phù trên không trung, nhìn Hoang Sa Tử Mạc này xuất hiện từng vết rạn nứt như mạng nhện, sau đó càng ngày càng lớn, cát nâu bên ngoài chảy xuống, ngay cả Tử Sa Trùng cũng không ngoại lệ, bị trôi xuống mấy vết nứt này.

Uỳnh.....

Một cột nham tương nóng bỏng phun thẳng lên trời, mỗi một giọt đều có thể giết chết bất cứ Ngụy Tiên nào, ngay cả Nhân Tiên cũng bị thương, có kẻ xấu số không kịp né tránh lập tức bị những cột nham tương khác cắn nuốt, chết không thể chết lại.

- Aaa, cứu ta, nóng quá....

- Chuyện gì vậy? Tử Mạc tại sao có dị tượng này?

- Chả lẽ là do đầu Tiên Thú kia làm ra?

- Đáng chết....

Tán tu bên trên Tử Mạc vừa mắng lớn vừa hướng một hướng chạy đi, tránh càng xa càng tốt với Tử Mạc này, mà bên dưới lòng Tử Mạc, xác Khủng Trùng bị tử nham cắn nuốt, trở về với thiên địa, mà từ xác Khủng Trùng rơi ra một viên châu màu đỏ, nhưng bên ngoài có một lớp đá cứ xen vào, nhìn như một khối nham thạch vậy, to bằng nắm tay con nít, Dương Tuấn lập tức thu lấy, nhờ hệ thống xem xét...

Keng....

Bảo vật: Địa Hoả Thiên Châu.

Mô tả: Thiên châu từ tinh hoa của địa hoả trong thiên địa uẩn dục trong trăm vạn năm, có thể phóng xuất thạch nham tiến hành phòng ngự, hoặc phóng xuất địa hoả, uy lực không kém địa hoả thiên địa, có thể cắn nuốt dị hoả khác tăng lên uy lực.

..............

- Đây là dị bảo ngươi nói sao, hệ thống?

Dương Tuấn cầm viên châu trong tay, hỏi hệ thống.

Keng, không, kí chủ xin hãy tìm kĩ lại một chút, cách kí chủ 10 trượng bên dưới, hướng Tây.

Dương Tuấn lập tức hướng hướng hệ thống chỉ dẫn bắt đầu tìm kiếm, quả nhiên, trên một cái đỉnh đá nhọn từ đáy biển nham thạch này nhô lên, có một cái cán kiếm cắm bên trên, nó giống như từ nham thạch đông cứng mà thành, không khác với một cục đá dị hình là mấy.

- Thứ này sao?

Thanh Giao Thú quấn quanh đỉnh núi kia, bao phủ thủy tiên nguyên xung quanh, Dương Tuấn chạm tay vào cán kiếm kia, bỗng nhiên đỉnh núi rung chuyển, một cỗ lực lượng thần bí xâm nhập vào trong người Dương Tuấn, tràn lên thức hải của hắn.

Oanh....Dương Tuấn hoảng hốt, lập tức dùng tinh thần lực bảo vệ thức hải, ngăn cản lực lượng thần bí kia, nhưng lực lượng kia quá mạnh mẽ, xông phá tinh thần lực của Dương Tuấn, tấn công vào trong thức hải.

Keng, phát hiện tàn mảnh tiên pháp, phẩm chất không rõ, chưa thể học tập, lập tức thu vào túi đồ.

Cảm giác đầu vô cùng đau đớn, Dương Tuấn cố gắng kìm hãm cơn đau, như đầu muốn xé toạc ra đau đớn, tinh thần lực vô dụng chống trả, thì âm thanh hệ thống vang lên, cơn đau lập tức biến mất, nhưng trong đầu Dương Tuấn nhiều thêm một số thông tin.

" Ma Ảnh Cổ Kiếm ": tàn kiếm - chuôi hình.

Ma Ảnh Cổ Kiếm, cổ kiếm xa xưa, nghe đồn là thanh kiếm Ma Thần từng sử dụng qua, ma niệm cùng sát niệm ngập trời, bên trong chứa tiên pháp của Ma Thần, Liên Ảnh Thập Kiếm.

.................

- Phù phù....

Dương Tuấn xém chút ngã quỵ, nhưng vẫn giữ lại được, thở mạnh ra mấy hơi, mồ hôi như hạt đậu liên tục lăn xuống, Dương Tuấn cầm lên cán kiếm kì lạ này, không nói hai lời ném vào trong túi đồ hệ thống, đồ chơi này xém chút hại hắn, hắn không muốn nhìn thứ chướng mắt đó một lần nữa.

- Trở về....

Dương Tuấn vỗ vỗ Thanh Giao Thú, nó liền hống lớn một tiếng, thân hình bắn thẳng lên trên, xuyên qua các vết nứt lúc trước, chốc lát đã trở lại Hoang Sa Tử Mạc, mà chỗ này hoang vắng càng thêm hoang vu, một cái bóng người cũng không có.

Keng, phát hiện dị tượng phát sinh, cách kí chủ 500 dặm về hướng này....

Âm thanh hệ thống vang lên, sau đó là một tia sáng bắn ra, hướng theo một hướng bên phải Dương Tuấn lao đi, mà ở hướng đó, bỗng nhiên có một cột sáng màu trắng khổng lồ bắn lên tận trời, thu hút rất nhiều người nhìn về đó.

- Đi....

Dương Tuấn vỗ Thanh Giao Thú, nó lập tức xé hư không bay đi, hướng cột sáng kì dị kia lao tới, mà cũng có không ít tán tu cũng đệ tử tiên trì chú ý, hướng chỗ kia chạy đi.

..................

Mà chỗ cột sáng kia là lăng mộ của Phong Vân Tiên Đế, bên trong toà lăng mộ, Trương Hạo Long đứng trước một cái cổ quan bằng đá cũ kĩ, bên trên có từng sợi xích khoá lại, nhưng tất cả đều bị chặt đứt, xung quanh cỗ quan tài là nhiều thi thể, máu tươi chảy ra đều bị quan tài hấp thu, cột sáng kia cũng từ quan tài này phát ra.

- Tiểu tử ngốc, ngươi thật sự nghĩ là có truyền thừa sao?

Từ trong bóng tối, một nữ nhân bước ra, trên người mặc một bộ quần áo bó sát màu đen, lộ ra từng đường cong quyến rũ, đặc biệt là trên đầu nàng ta có một cặp ma giác, là người của Ma Tộc, nàng ta vuốt vuốt đôi cánh sau lưng, nói.

- Ngươi, ngươi lừa ta....

Trương Hạo Long tức giận gầm lên, hắn bởi vì vạn năm trước tiến vào chỗ này, được nữ Ma Tộc này dụ dỗ mở ra phong ấn cỗ quan tài, để Trưong Hạo Long hắn dẫn dụ người đến huyết tế, mở ra phong ấn.

- Ma Linh ngài ấy sắp phục sinh, thân thể của ngươi, ngài ấy có thể dùng tạm rồi.

Nữ nhân ma tộc kia cười tà mị, quyến rũ nói.

Kẹt.....

Cỗ quan tài chuyển động, nắp quan tài trượt ra, một cỗ khí tức tà ác trào ra ngoài, bao phủ hoàn toàn toà lăng mộ, Trương Hạo Long ánh mắt bỗng nhiên đờ đẫn, cả người run lên như co giật, long giác trên đầu rơi xuống, sau đó trên đầu dài ra thêm một cái sừng nhọn màu đen, đôi mắt cũng biến thành một màu đen sâu thẫm, tà ác.

- Quỷ Đế đại nhân, Ma Tướng Ma Lý Di, chúc mừng ngài phục sinh, lần nữa trùng vinh Ma Thần tộc chúng ta.

Nữ ma tộc kia quỳ xuống một chân, nói với Trương Hạo Long bị cỗ tà khí kia đoạt xá, mà " Trương Hạo Long " kia cũng không có nói nhiều, phất tay một cái, toà lăng mộ lập tức nổ tung, cột sáng trắng bên trên cũng biến mất, mà lại xuất hiện hư ảnh một người, không rõ khuôn mặt hay vóc dáng, hư hư ảo ảo.

- Tiên đế chết tiệt, dám trấn áp ta ở đây, bây giờ tu vi ta chưa hồi phục hoàn toàn, đợi ta toàn thịnh, ta sẽ đồ diệt hết tất cả người trong tiên trì của ngươi.

Quỷ Đế âm thanh trầm trọng, bên trong chứa đầy thù hằn, Quỷ Đế y là đường đường là đệ nhị ma linh, lại bị một tên Tiên Đế trấn áp, phong ấn ở đây, cũng không sao, tên kia cũng không có khoẻ mạnh, cùng chôn với hắn ở chỗ này, Quỷ Đế phất tay, hư ảnh của Phong Vân Tiên Đế cũng tiêu tan.

- Haha, không ngờ, gặp được các ngươi, Ma Tộc....

Bỗng nhiên từ phía trên vọng xuống tiếng cười lớn của nam nhân, sau đó là một đầu thanh giao lượn xuống, quấn quanh hai người Quỷ Đế cùng Ma Lý Đi.

- Là kẻ nào?

Ma Lý Di hét lên, tu vi của nàng ta cũng chỉ là Thiên Tiên đỉnh, nhưng âm ba lại vô cùng lớn, vang vọng khắp bốn phương.

- Đồ Ma nhân....

Dương Tuấn nhảy xuống khỏi lưng Thanh Giao, lạnh giọng nói, trên tay còn cầm hai khối đồ vật, chính là Ma Long Căn cùng Tà Vương Đồng, mỉm cười tà ác nhìn hai người trước mặt, Quỷ Đế trước mặt này tu vi không cao, cũng chỉ là Kim Ất Đại Tiên đỉnh, 10 Kim Thần, bởi vì vừa phục sinh, nên tu vi chưa có phục hồi, nhưng lại tốt cho Dương Tuấn.

.......... O.o.O..........

Chương 63: Đi đại đô hợi tiên vực

- Ma Long Chi Căn? Tà Vương Chi Nhãn?

Quỷ Đế đoạt xá Trương Hạo Long sau, nhìn thấy hai kiện đồ vật trên tay Dương Tuấn, khuôn mặt bỗng chốc trầm xuống, giọng nói chứa đầy sát khí.

- Haha, chẳng trách, lâu như vậy bọn họ chưa tụ hợp....

Quỷ Đế cười lớn, âm ba vang vọng toàn Phong Vân Nhai, sau đó sắc mặt y trầm xuống, sát ý dâng lên mãnh liệt, một bàn tay hướng về phía Dương Tuấn đánh ra một chưởng, quang mang chói mắt bùng lên, một cự chưởng cường đại nhanh như chớp đánh về phía Dương Tuấn.

- Hừ....

Dương Tuấn hừ một tiếng, một đấm đấm ra, bên trong ẩn chứa 10 đạo lực lượng pháp tắc cùng di hành pháp tắc, khiến man lực cùng tốc độ một đấm này vô cùng kinh khủng, " Oanh ", cự chưởng đụng lên một đấm của Dương Tuấn, lập tức nổ tung, sóng kích lan ra bốn phía, ngay cả Ma Lý Di cũng bị hất bay, mà chỗ va chạm thì bị lực lượng hỗn loạn bao phủ, quang mang chiếu rọi đầy trời.

Phốc....

Một vòi máu tươi bắn lên không trung, từ trong chỗ lực lượng hỗn loạn bắn ra hai bóng người, mà bên trong đó có một người bị thương, máu tươi ròng ròng chảy xuống, cánh tay phải của Quỷ Đế tràn ra một dòng máu nhỏ.

- Hừ, thân thể yếu đuối, còn ngươi, không ngờ có thể sử dụng pháp tắc tiên giới.

Quỷ Đế lắc lắc tay, nói, âm ngữ vô cùng kiêu ngạo.

- Ta nói có thể giết các ngươi, thì ta có cách giết, đến, Lực Lượng Chi Thủ.

Dương Tuấn khoanh tay trước ngực, nói, trên người y phục ngoài ra có chút tả tơi, thì không có chút thương thế nào, cánh tay phải nâng lên, hư không tràn ra từng sợi dây chuyền pháp tắc màu vàng rực rỡ, nối với nhau thành một cánh tay cực lớn, tản ra khi thế vô thượng.

- Cái, cái gì?

Quỷ Đế mặt trợn trừng, là pháp tắc, hơn nữa còn có hơn trăm sợi kết hợp, nhưng uy lực không phải là tính từng sợi cộng vào nhau, mà là một sợi chồng một sợi, gấp đôi lại gấp đôi (2^100), đó là uy lực kinh thiên động địa cỡ nào, Quỷ Đế không nói hai lời, lập tức bỏ chạy, bỏ lại kiện thân thể vô dụng này, đợi trở về Ma Giới, y mới hồi phục hết tu vi, trở lại đánh tiểu tử này.

Vù....

Đoàn linh hồn tà ác của Quỷ Đế xé mở hư không, ngay lập tức bỏ chạy, Dương Tuấn trố mắt líu lưỡi, mẹ, lúc nãy hùng hồn lắm kia mà, tại sao ta mới vừa ra chiêu liền chạy, thảo.

- Ma, Ma Linh đại nhân?

Ma Lý Di ngồi bệt dưới đất, sợ hãi nhìn kiện thân thể Trương Hạo Long ngã xuống, Quỷ Đế xé bỏ hư không bỏ chạy, đã không còn lời nào để nói, làm cũng không có làm gì được, Dương Tuấn không quan tâm đến, Lực Lượng Chi Thủ đập xuống Ma Lý Di, đối với Ma Tộc, là không khoan nhượng, đó là bản năng của từng nhân tộc.

- Không.....

Ma Lý Di hét lên, nhưng cự thủ kia đã đập xuống, ầm ầm, mặt đất rung chuyển, Ma Lý Di bị lực lượng oanh nát, quang mang sáng chói đầy trời, trên mặt đất xuất hiện một lỗ sâu mấy chục trượng, tiên lăng của Phong Vân Tiên Đế cũng bị phá hủy không còn mảnh vụn.

Keng, kích sát Thiên Tiên đỉnh phong, nhận 6500 vạn bá điểm, 1 Tiên Hồn cùng cấp.

Keng, thay đổi nhiệm vụ Âm Mưu Ma Tộc:

• Nhiệm vụ 1: Ngăn cản gián điệp Ma Tộc mở ra Ma Long Cổ Quan, giải phong ấn của Ma Long Eldoradol.

Ban thưởng: 1000 vạn Pháp Lực.

=> Hoàn thành.

• Nhiệm vụ 2: Đi tìm thân phận ẩn của 5 Ma Tướng thuộc Ma Tộc, trừ đi hậu hoạ.

Ban thưởng: 1 ức bá điểm, 1 Thần cấp Tiên Pháp, Bá Lực Thiên Công.

=> Hoàn thành 3/5.

• Nhiệm vụ 3: Đánh bại thủ lĩnh Ma Tộc, ngăn cản Ma Tộc huyết trừ tu tiên giới.

Ban thưởng: Giải khai Ấn Kí Phong Phù.

=> Hoàn thành 0/1.

• Nhiệm vụ 4: Đánh bại Tứ Đại Ma Linh, thu lấy Tứ Ma Linh Cụ.

Ban thưởng: Nâng cấp cực hạn huyết mạch, đạt đến tối thượng huyết mạch.

=> Hoàn thành: 2/4.

• Nhiệm vụ 5: Đánh bại Ma Thần, bá chủ tam giới.

Ban thưởng: Phá Không Phù cách chế tạo, Phá Không Phù x2.

→ Đại ban thưởng: Rương Quà Siêu Cấp x1, Bí Ẩn Tứ Giới.

=> Hoàn thành: 0/1.

Thất bại: Tự hủy, bạo nổ kí chủ....

........

- Ách, nhiệm vụ khi ở phàm giới đây sao? Thất bại liền chết?

Dương Tuấn đầu hoa mắt chóng, nhiệm vụ này tự nhiên quay lại, lúc trước hắn đã diệt sát Ma Long cùng Tà Vương, Khương Lệ Tử, cũng không có gì quá đặc sắc, có điều phần thưởng cho nhiệm vụ thay đổi lại làm Dương Tuấn khó hiểu, Ấn Kí Phong Phù? Bí Ẩn Tứ Giới? Dương Tuấn vắt óc suy nghĩ, nhưng cũng không có đáp án, hệ thống cũng không thèm trả lời bất cứ cái gì, hắn cũng đành ném suy nghĩ này qua đầu, thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng, chuyện gì cũng có cách giải quyết hết thảy.

Vù vù....

Bỗng nhiên trên bầu trời có mấy bóng người lao tới, đều là ba lão giả tóc trắng lưng còng, nhưng khí tức cùng sức sống trên người không tầm thường, cấp bậc ít nhất là Đại Tiên.

- Không, không, không.....

- Tiên Lăng, Tiên Lăng bị hủy rồi.....

- Đáng giận, lần này mở bí cảnh ta đã có cảm giác bất an...

Ba lão giả gầm lên giận dữ đầy đau thương, bọn họ đều là Thái Thượng Trưởng Lão ở Phong Vân Tiên Trì, bởi vì dị tượng ở Tiên Lăng mà lập tức tiến vào trong bí cảnh, đưa hết người bên trong ra ngoài, xong hết thảy mới chạy đến Tiên Lăng, nhưng tất cả đã muộn.

- Là chuyện gì xảy ra, ai dám mạo phạm Tiên Đế?

Lão giả mặc lam y gầm lên giận dữ, tiên nguyên lực bùng nổ, tay đánh loạn, cự chưởng màu xanh bắn ra, đánh vỡ mọi thứ ở ngàn dặm phương xa, tiếng nổ oanh minh đinh tai nhức óc, khiến Dương Tuấn vô cùng khó chịu.

- Lăng huynh, ngươi bình tĩnh, ở kia có một cái tiểu tử còn sống.

Một lão giả mặc lục y đứng ra cản lại lão giả mặc lam y họ Lăng kia, nói.

- Bắt tiểu tử này về tra hỏi, có lẽ sẽ biết nhiều việc.

Lão giả mặc hắc y còn lại lên tiếng, mọi âm thanh đều lọt vào tai Dương Tuấn.

- Hahaha.....

- Ngươi cười cái gì?Dương Tuấn ngửa đầu cười lớn, âm ba vang dội, khiến cả ba lão giả kia vô cùng tức giận, quát lớn.

- Không cần tra, hết thảy do ta làm....

Dương Tuấn khoanh tay trước ngực, kiêu ngạo nói.

- Haha, Ngụy Tiên nho nhỏ, có thể làm ra bực này sự tình sao?

Lam y lão giả thất thần một lúc, sau đó ngửa mặt cười lớn.

- Ngươi thử xem....

Dương Tuấn tay lần nữa nâng lên, Lực Lượng Chi Thủ lần nữa xuất hiện, nhưng cánh tay đó cũng lập tức bành trướng, rỉ ra máu tươi, mà ba lão giả kia mắt trợn to, con bà nó, pháp tắc, hơn nữa còn hơn 100 sợi, mà hơn hơn nữa, là do một cái Ngụy Tiên nho nhỏ sử dụng, thật mẹ nó, lão thiên, ngươi có còn thiên lý không?

- Thảo nê mã....

Lam y lão giả kia mắng tục một câu, định quay sang gọi đồng bạn giúp đỡ, nhưng hai bóng người kia đã biến mất bên ngoài vạn dặm, lam y lão giả miệng há hốc, mắt muốn lòi ra, mẹ, có cần chạy nhanh vậy không?

- Chết....

Dương Tuấn xuất hiện gần lão giả kia, lực lượng chi thủ đập xuống, lam y lão giả tu vi Đại Tiên hậu kì nào có sức đón đỡ, chỉ biết nhắm mắt đợi chết, hắn rốt cục có vận đen thế nào, chọc vào một đầu quái vật như vậy?

Ầm....

Keng, kích sát Đại Tiên hậu kì, nhận được 3500 vạn bá điểm, 1 Tiên Hồn cùng cấp.

Keng, hệ thống thu lại khoản nợ, tổng cộng 1 ức bá điểm, đa tạ kí chủ đã tin tưởng sử dụng hệ thống.

Một tiếng nổ lớn, lam y lão giả nổ tung, một âm thanh thông báo dễ nghe vang lên trong đầu Dương Tuấn, nhưng cái thông báo sau lập tức khiến hắn cứng đờ thân thể, 1 ức, 1 ức bá điểm a.

- Con em ngươi, hệ thống, rõ ràng ta chỉ vay 5000 vạn, hơn nữa chưa đến 1 tháng, tại sao lại lấy đi 1 ức bá điểm của ta?

Dương Tuấn bức xúc nói.

Keng, hệ thống là thích thì hệ thống làm, bản hệ thống ta hỏi kí chủ, có tức hay không?

Giọng nói khiêu khích của hệ thống vang lên trong đầu Dương Tuấn, hắn lập tức có cảm giác thổ huyết, mẹ, ngươi thích thì ngươi làm sao, có còn nghĩ đến kí chủ như ta?

Con hàng hệ thống này, đôi lúc, làm tức chết hắn.

- Phù phù, rời khỏi chỗ này, không lại có thêm phiền phức.

Dương Tuấn đạp Di Hành Chi Bộ, thoắt một cái đã biến mất ngoài trăm dặm, đi về phía nam, là Dã Nguyên Sâm Lâm, chỗ này thực vật sinh trưởng tốt, có thể có xuất hiện một ít thảo dược, cần cho Dương Tuấn luyện đan, tăng lên tích lũy tu vi của mình, ài, cũng bởi vì mấy cái Tiên Hồn kia cấp bậc quá cao, hắn mặc dù có thể hấp thu, nhưng chỉ tăng lên Tiên Tinh, tu vi cũng không có tăng lên, vậy hấp thu làm gì cho lãng phí a.

- Chỗ này tiên nguyên nồng đậm như vậy, có thể thu vào không gian thế lực của ta hay không?

Dương Tuấn cảm thấy tiên nguyên chỗ này nồng đậm hơn bên ngoài rất nhiều, lập tức hỏi hệ thống.

Keng, có thể, đo lường kí chủ cần 2 canh giờ mới hấp thu hết tất cả tiên nguyên khí.

Âm thanh hệ thống trả lời trở về vô cảm, không còn vẻ khiêu khích lúc trước, Dương Tuấn cũng không có quan tâm mấy, lập tức ngồi xuống, bảo hệ thống lập tức hấp thu, còn mình lấy ra viên Tiên Hồn Nhân Tiên trung kì lúc trước giết Chư Nam Phong mà có ra luyện hoá.

Một lúc sau, 14 ngôi sao năm cánh dâng lên sau lưng Dương Tuấn, sau đó là ngôi thứ 15, một cái chớp mắt tăng lên ngôi thứ 16, 17, 18, 19, 20....

Oanh......

Đến ngôi sao thứ 20 thì dừng lại, đây là cực hạn thiên địa cho phép, nếu muốn tăng thêm phải phá hủy Thiên Phạt giáng xuống, không khác với pháp tắc thiên địa bài xích là bao nhiêu, trên bầu trời Phong Vân Nhai cuồn cuộn mây đen, từng tia từng tia sét uốn lượn bên trong hắc vân, như từng đầu lôi long đang bay lượn.

- Còn có chuyện này? Tại sao lúc trước ta có hơn 21 vì Tiên Tinh Tứ lại không có?

Dương Tuấn đầu đầy hắc tuyến, sắc mặt lập tức chuyển đổi, bởi vì một tia sét màu tím cực đại đã đánh xuống hắn, tia sét máu tím kia hoá thành một đầu sói tím, lao về 20 vì tiên tinh của Dương Tuấn, há miệng lớn định cắn nát hết thảy.

- Hừ, đi chết.....
Dương Tuấn đấm ra một quyền, lực lượng pháp tắc quấn quanh cánh tay hắn, lực lượng tăng lên mức đáng sợ, vung thẳng vào đầu cự lôi lang kia, "đùng" một tiếng, cự lang trên người xuất hiện từng vết rạn nứt, lập tức nổ tung thành từng mảnh nhỏ, mà tay Dương Tuấn cũng xuất hiện một mảnh cháy khét, lực lượng từ Sinh Mệnh chi Tâm trào ra, chữa lành chỗ vết thương kia, nhưng tốc độ lại chậm chạp vô cùng, lực lượng Thiên Phạt cũng quá đáng sợ đi.

Ầm....

Ngôi sao thứ 21 dâng lên, lại một đoàn tia sét đánh xuống, nhưng lần này lại là màu đỏ, hơn nữa, là hai đoàn sấm sét đánh xuống, hoá thành một đầu hổ lớn cùng một đầu gấu lớn, bao vây Dương Tuấn, một đánh về phía Dương Tuấn, một đánh về phía 21 vì tinh ngũ của hắn.

- Hừ, đừng tưởng ta sợ các ngươi.

Hai nắm tay Dương Tuấn nắm chặt, hừ một tiếng, hắn vung ra hai quyền về đầu đại hổ lẫn đại hùng kia, lực lượng mạnh mẽ cắt ra đại địa, đánh lên đầu hai đầu lôi thú này, oanh oanh hai tiếng, hai đầu lôi thú lập tức hoá thành mảnh vỡ, mà hai cánh tay của Dương Tuấn loang lổ vết cháy xém, nhìn thấu cả xương cốt trắng bạc hơi cháy đen bên trong.

Oanh...

Hắc vân trên bầu trời tiêu tán, thiên địa công nhận Dương Tuấn, không tiếp tục thử thách hắn, mà tinh ngũ sao lưng Dương Tuấn vẫn còn trôi nổi lên, đến vì thứ 29 thì mới dừng lại, đã là cực hạn mà Dương Tuấn đạt đến, tiên nguyên từ Tiên Hồn cũng hao cạn hết sạch, đổi lại tiên tinh của Dương Tuấn cường đại hơn những người khác.

Bởi vì chỗ này là bí cảnh, không hề có liên kết với thiên địa bên ngoài, cho nên không có ai cảm nhận được bất kỳ dị tượng thiên địa nào, hay là Thiên Phạt cả, không một ai biết rằng, trên đời này có một cái Ngụy Tiên 29 tinh ngũ.

Dương Tuấn lập tức mở ra màn phong ấn bên ngoài bí cảnh, để hắn rời khỏi bí cảnh như bất kỳ cái tán tu khác, không một ai phát hiện hắn có gì bất thường, Dương Tuấn không nói hai lời lập tức rời đi.

Hắn cần đột phá đến Ngụy Tiên đỉnh phong.

...................

Hai ngày sau, Dương Tuấn đang ở trong một khu rừng ngoài Tây Hợi Thành, trên tay hắn cầm lấy một viên ngọc màu xanh lam, toả ra tiên nguyên nồng đậm, là Tiên Hồn Ngụy Tiên đỉnh phong, Dương Tuấn lập tức ngồi xuống luyện hoá, tiên nguyên lực bên trong Tiên Hồn này không dùng để tăng lên tiên tinh, mà dùng để đột phá cánh cửa cảnh giới, từ hậu kì lên đỉnh phong.

Oanh....

Nửa giờ sau, trong người Dương Tuấn vang lên tiếng nổ lớn, từng khối cốt nhục di chuyển, như là bị thương vô cùng trầm trọng, nhưng Sinh Mệnh Tâm liền phát ra lực lượng chữa trị, để cho vết thương lập tức lành lặn, mà 29 vì tinh ngũ sau lưng Dương Tuấn không ngừng dung hợp vào nhau, không phải một hợp một thành hai, mà là 5 hợp thành một, điều này bất cứ ai chứng kiến đều sẽ đánh mình mấy cái, để cho mình tỉnh khỏi cơn mơ.

Từ xưa đến nay, hai hợp thành một là bình thường nhất, thiên tài cũng có thể cưỡng ép ba hợp thành một, quái thai nhất cũng chỉ có Tà Tôn cùng Ngũ Đế năm xưa là bốn hợp thành một, mà tiểu tử này thì sao? Là năm, năm hợp một à.

(Tiên Thánh thì không ai biết họ là quái vật nghịch thiên cỡ nào, nên không lấy ra so sánh)

Hai mươi chín vì tinh ngũ cùng hợp lại, tạo ra 5 viên lục tinh sáng chói ánh vàng, như đúc từ hoàng kim mà ra, tiên nguyên cùng lực lượng bùng phát từ một viên lục tinh này có thể so với 10 viên lục tinh bình thường, mà 5 viên lục tinh này chỉ là khởi đầu, sau lưng Dương Tuấn hiện lên thêm một vì lục tinh thứ 6, sau đó là thứ 7, thứ 8 mới dừng lại.

- Haha, tốt, lần này phải chạy đến Hợi Tiên Vực tìm Chư gia chính tộc vơ vét một thoáng.

Dương Tuấn cười ha hả, sau đó lấy ra tinh thuyền, nhảy lên trên, xông thẳng vào tinh hải mờ mịt, tiến thẳng về Hợi Tiên Vực, khi đã ổn định, Dương Tuấn mở ra không gian hậu cung, để các nàng ra bên ngoài nhìn ngắm tinh hải, cũng như hấp thu tiên nguyên nồng đậm ở Tiên Giới, thích hợp đẩy lên tu vi của các nàng, mà nhờ vào đan dược luyện chế cộng thêm công pháp song tu, tu vi chúng nữ đều xông phá Ngụy Tiên cảnh, có vạn năm thọ nguyên.

Mà Hương Ngọc sau khi đột phá Ngụy Thần, thì không có tiếp tục tăng tiến tu vi, kẹt ở Ngụy Thần trung kì, không thể tiến lên Ngụy Thần hậu kì, bởi vì không thể phá ra cánh cửa cảnh giới.

Theo hệ thống, tu vi ở Thần Giới chia làm Ngụy Thần, Bán Thần, Chuẩn Thần, Hạ Vị Thần, Trung Vị Thần, Thượng Vị Thần, Hư Thần, Địa Tôn Thần, Thiên Tôn Thần, Thần Vương, Chí Tôn Thần Vương, Thần Hoàng, Chí Tôn Thần Hoàng, Thần Đế, Đại Thần Đế, Chí Tôn Thần Đế.

Hương Ngọc dưới sự chỉ dẫn của Dương Tuấn từ lần mò bên trong bóng tối cảnh giới biến thành một đường thẳng tiến, xông phá bình cảnh, đạt đến Ngụy Thần hậu kì.

Điều này làm nàng vui mừng không tả xiết, cuối cùng xuân tình bạo phát, quấn thành một đoàn với Dương Tuấn, chúng nữ khác cũng nhao nhao xông lên, từng người xuân quang toả ra, ở dưới thân Dương Tuấn sung sướng hát vang, trên tinh thuyền một cảnh xuân bỏng mắt, mà Quỳnh Hân thì ở cuối thuyền an tĩnh tu luyện, để anh trai và các chị dâu của mình thoải mái "công thủ".

.....................

Bên trong tinh hải mênh mông này, sẽ có xuất hiện nhiều nhóm người cưỡi tinh thuyền, ở trong tinh hải cướp bóc, gọi là cường đạo tinh hải, thường là những phạm nhân hoặc phản đồ ở các Tiên Vực chạy ra ngoài, được cường đạo tinh hải khác che chở, từ đó trở thành cường đạo, mà tinh thuyền của Dương Tuấn, cũng gặp một nhóm như vậy.

- Hắc hắc, nhiều cô nương xinh đẹp như vậy, hôm nay chúng ta gặp may rồi...

- Hé hé, ta nghĩ đến mà cả người đều cứng...

- Hahaha, ta cũng như vậy...

Chiếc tinh thuyền của cường đạo tinh hải kia không quá lớn, bất quá cũng khoảng xấp xỉ gần bằng tinh thuyền của Dương Tuấn, dựa theo khí tức ở trên tinh thuyền, kẻ mạnh nhất cũng chỉ là Thiên Tiên đỉnh phong, còn lại hơn trăm cái Nhân Tiên cảnh cùng mấy trăm cái Ngụy Tiên.

Mà bọn cường đạo tinh hải này bởi vì hắc ám trong lòng quá lớn, nên đã làm không biết bao nhiêu việc ác, dĩ nhiên đạo đức lương tâm cái gì đều không có, vừa nhìn thấy chúng nữ liền đùa bỡn dâm đãng, hơn nữa còn trước mặt Dương Tuấn "dựng lều" đối với nữ nhân của hắn, khiến Dương Tuấn động sát tâm.

- Song Lực Thủ....

Hai tay Dương Tuấn bắt vào nhau, ở hai bên tinh thuyền hiện ra hai cánh tay khổng lồ của lực lượng pháp tắc, đây là Dương Tuấn vừa mới tìm hiểu, Lực Lượng Chi Thủ có thể sử dụng cùng lúc nhiều cái, tuy nhiên thiên địa bài xích cũng tăng lên gấp bội lần, hai cánh tay Dương Tuấn bung ra, thịt nát bầy nhầy, xương cốt cũng rạn nứt.

- Đó, đó là gì?

- Tiên pháp gì? Tại sao áp bách như vậy?

- Mau, mau lái thuyền chạy đi....

- Là pháp tắc, nhanh chạy, chúng ta đụng phải cường giả.

Đám cường đạo Ngụy Tiên cùng Nhân Tiên cảnh trên tinh thuyền cường đạo một mảnh hỗn loạn, Thiên Tiên cảnh duy nhất trên đó nhận thức được lực lượng thiên địa, lập tức hét lớn, để cho lái thuyền thúc dục tiên nguyên bỏ trốn.

- Hừ, muốn chạy đâu có dễ như vậy? Hôm nay tất cả các ngươi phải chết...

Dương Tuấn hừ một tiếng lạnh lẽo, hai cự thủ hướng tinh thuyền của cường đại tinh hải chộp tới, sau đó cùng lúc đập vào nhau như đập một con ruồi con muỗi, " Oanh", tinh thuyền cường đạo như bị va chạm với tinh cầu, tan vỡ thành từng mảnh nhỏ, rơi vào trong tinh hải, mà Dương Tuấn thì đầu sắp nổ tung, âm thanh leng keng của hệ thống liên tục vang lên trong đầu, một hơi đã có gần 2 ức bá điểm, Tiên Hồn Ngụy Tiên, Nhân Tiên vô cùng nhiều.

- Hệ thống, Thăng Cấp Lệnh đổi như thế nào?

Dương Tuấn lập tức hỏi hệ thống, từ lúc hệ thống nâng cấp đã nói qua, Dương Tuấn cũng chưa chạm tới vấn đề này, bây giờ dư dả qua mới đụng chạm đến.

Keng.....

Thăng Cấp Lệnh (TCL) phân chia theo tu vi:

• 1 vạn Tiên Hồn Ngụy Tiên sơ kì = 1 TCL +1.

• 1000 Tiên Hồn Ngụy Tiên trung kì = 1 TCL +1.

• 100 Tiên Hồn Ngụy Tiên hậu kì = 1 TCL +1.

• 100 Tiên Hồn Ngụy Tiên đỉnh = 1 TCL +2.

=>> Tác dụng ở trong Ngụy Tiên - Nhân Tiên cảnh.

Keng, cứ như vậy ở các cấp độ sau, vẫn tính theo quy tắc này, đạt đến Ngũ Hành Hoàng Tiên sẽ thay đổi quy tắc khác.

..................

Mấy dòng thông tin "đáng sợ" xuất hiện trước mặt Dương Tuấn, quá đắt, quá gian thương, Dương Tuấn không nói hai lời tắt đi bảng thông tin này, cùng các nàng đi vào trong tinh thuyền, để một tên đệ tử nội môn ở phàm giới lúc trước lái thuyền, tiếp tục đi tới Hợi Tiên Vực, đại đô Xích Diễm thành đô.

Chương 64: Đồ chư gia (1)

Ba ngày sau, Hợi Tiên Vực, đại đô Xích Diễm thành, Dương Tuấn thu lại tinh thuyền, tự mình đi vào bên trong, không khác một người bình thường là bao nhiêu, tiến vào trong một khu chợ sầm uất, người người tấp nập.

Khu chợ này được một gia tộc gọi là Mã gia xây dựng, làm chốn giao thương giữa các tiểu thành khác, thu về vô số tiên thạch, sau đó nộp lên đại gia tộc, hoặc các tiên trì xung quanh để duy trì ổn định.

Dương Tuấn không có việc làm, đưa cô em gái của mình đi dạo trong khu chợ, ở trong không gian quá lâu, Quỳnh Hân vui vẻ đi khắp nơi, chỗ nào cũng ghé qua mua một ít thứ đồ, bộ dáng rất thích thú.

Quỳnh Hân từ một cô bé nhỏ đã trở thành một thiếu nữ thanh xuân xinh đẹp, thu hút hết thảy ánh mắt người khác, mà ở trong một góc tối của một con hẻm, có mấy cái bóng người mặc hắc y nhìn chằm chằm hai người Dương Tuấn cùng Quỳnh Hân.

- Chiến Thần lệnh khí tức?

- Là người Chiến Thần điện?

- Theo dõi chúng, nếu xử lý được thì làm đi...

..................

- Lão bản, viên đá này bán thế nào?

Quỳnh Hân ghé qua một quầy nhỏ, là một chỗ bán mấy viên ngọc hình thù kỳ lạ, bên trong có một viên đá đặc thù, giống như một quả tim thu nhỏ.

- Hehe, tiểu cô nương, viên đá này chỉ đợi chọn người, chứ không phải người chọn.

Lão bản ngồi trong bóng tối, mặc một bộ quần áo tả tơi, lem nhem, khuôn mặt thì hèn mọn không thể hèn mọn hơn, cười hèn mọn nói.

- Đá cũng biết chọn người sao?

Quỳnh Hân chớp chớp đôi mắt đen tròn trịa, nói.

- Hehe, tiểu cô nương ngươi thử chạm vào nó xem.

Lão bản hèn mọn kia cười nói, Quỳnh Hân lập tức đưa tay lên định sờ vào nó, thì viên đá kì dị hơi rung lên, một cỗ lực lượng thần bí xông thẳng vào thức hải Quỳnh Hân, khiến nàng cứng đờ thân thể, mắt vô thần, mà bên trong thức hải Quỳnh Hân có một đầu ác ma quay cuồng, há miệng lớn cắn trái cắn phải, muốn cắn nát thức hải Quỳnh Hân, lập tức bên trong thức hải dâng lên một vầng trăng đỏ như máu, phát ra ánh sáng ma mị, đầu ác ma kia giống như gặp phải chí tôn vô thượng ma tôn, lập tức vỡ nát vì sợ hãi.

- Ah, chuyện gì vậy?

Quỳnh Hân thất thần hai hô hấp sau thì tỉnh lại, không biết chuyện gì xảy ra, chỉ cảm giác thức hải bị công kích, sau đó lập tức tiêu thất không có dị tượng, khiến nàng vào cùng khó hiểu.

- Quỳnh Hân, có chuyện gì sao?

Lúc này Dương Tuấn mới đi tới, hắn vừa mới tiến vào một dược các, thu mua linh dược bên trong, hầu như đã vét sạch kho thuốc, để luyện đan tăng lên tu vi cho một phần thuộc hạ của hắn, chỉ có tác dụng tăng lên đến Ngụy Tiên cảnh, đối với chúng nữ vô dụng cho nên Dương Tuấn không để phần cho các nàng.

- Không có việc gì, chỉ là đầu hơi choáng một chút, ca, ngươi thử chạm vào viên đá này thử xem.

Quỳnh Hân xoa xoa trán, duỗi ngón tay nhỏ chỉ vào viên đá hình thù kì lạ lúc trước, nói.

- Viên đá này? Minh Thạch?

Dương Tuấn nhìn viên đá kia, lập tức nhận ra loại chất liệu này, là Minh Thạch Tiên Giới, bên trong chứa một thứ kì lạ, bởi vì vậy rất khó phá hủy, hơn nữa đối với viên đá thường cũng không có khác mấy, khiến bất cứ ai cũng không chú ý đến nó, nhưng viên Minh Thạch này rất kì lạ, nó có một cỗ tinh thần lực tà ác quấn quanh.

Dương Tuấn không nói hai lời đưa tay cầm lên viên đá, nhưng tinh thần lực thì đã bao phủ thức hải, bàn tay thì có từng sợi pháp tắc lực lượng lưu chuyển, sẵn sàng bóp nát viên đá này bất cứ lúc nào.

Oanh....

Một luồng tinh thần lực xông thẳng vào thức hải Dương Tuấn, chạm tới bức tường tinh thần lực bên ngoài thức hải, nhưng chưa đến một phần trăm giây, bức tường tinh thần lực lập tức bị phá hủy, luồng tinh thần lực kia lập tức xông thẳng vào trong.

Luồng tinh thần lực kia vẫn như cũ hoá thành một đầu ác ma, há miệng lớn cắn đông cắn tây, nhưng trong thức hải Dương Tuấn hiện lên một thanh chiến phủ hoàng kim sáng chói, quét ngang một nhát nhẹ nhàng, đầu ác ma kia lập tức tan vỡ, mà viên Minh Thạch trên tay Dương Tuấn cũng hiện lên từng vết nứt, bên trong phát ra ánh sáng vàng thần thánh, sau đó thì biến mất không còn thấy nữa, mà trong tay Dương Tuấn chỉ còn một viên châu màu vàng, toả ra khí tức thần uy vô thượng.

Vù.....

Lão bản hèn mọn kia hai mắt toả sáng, nhanh tay chộp tới viên châu trong tay Dương Tuấn, hắn thực chất là một thuộc hạ bên trong Ma Tộc, đi ra ngoài tìm kiếm người có thể phá hủy minh thạch, lấy đồ vật bên trong mở phong ấn cho Ma Thần.

- He, Ma Tộc, đừng tưởng ta không nhận ra ngươi?

Bốp.....

Dương Tuấn nhe răng cười, tiện tay quét ngang một cái, tên ma tộc giả nhân tộc kia lập tức bị tát bay, lớp da ngoài bị xé rách, lộ ra khuôn mặt màu đen hung ác của ma tộc với một bên má sưng to.

- Aaaa, có Ma Tộc....

- Ma Tộc kìa....- Mau gọi Liệp Ma Đoàn đến...

Khu chợ một mảnh hỗn loạn, từ trong bóng tối lao ra ba hắc y nhân ban đầu theo dõi hai người Dương Tuấn, lôi kéo tên Ma Tộc bị đánh kia, ẩn vào trong bóng tối, nếu còn chần chờ, đại năng bên trong Xích Diễm thành sẽ phát hiện, đến lúc đó chỉ có đường chết mà thôi.

Dương Tuấn cầm viên ngọc trên tay, bên trên có một luồng khí tức thân thuộc ở trong huyết mạch không lời nào tả được, tuy rất mỏng manh, nhưng có liên hệ vẫn là có liên hệ.

- Ca, hình như ta, nhớ ra tên thật của mình.

Quỳnh Hân xoa xoa hai bên thái dương, khuôn mặt xinh đẹp vừa vui mừng vừa sợ hãi đan xen, nói.

- Tên thật? Tên thật của muội là gì?

Dương Tuấn cũng sốt sắng lên, kí ức bị che giấu khiến hắn vô cùng khó chịu, mà Quỳnh Hân luôn là người nhớ ra trước hắn, sau đó Dương Tuấn mới được đánh thức kí ức của mình.

- Ta, tên ta là Uyển Nguyệt, Dương Uyển Nguyệt.

Quỳnh Hân xoa xoa đầu, sau lưng bỗng nhiên hiện lên một vầng trăng màu đỏ hồng, một Ngụy Tiên là không thể có được vầng trăng như vậy, mà hiện tại sau lưng Quỳnh Hân bỗng nhiên xuất hiện, Quỳnh Hân hai mắt nhắm lại, ôm đầu gào lên, sau đó thân thể giống như mất hết sức lực, ngất đi được Dương Tuấn đón lấy, đưa vào trong không gian hậu cung.

Nhưng kì lạ là, lần này Dương Tuấn không có nhớ ra bất cứ kí ức nào, thức hải vẫn bình tĩnh như trước, không có chút dao động nào cả, nhưng bên trong thức hải Dương Tuấn có thêm một thanh chiến phủ màu hoàng kim, phiêu phù bên trong thức hải Dương Tuấn, tinh thần lực đến gần đều bị nó chém đứt, khiến Dương Tuấn phải thối lui ra ngoài thức hải.

- Tại sao trong đầu ta lại có thêm một thanh chiến phủ, một cái hệ thống chưa đủ sao?

Dương Tuấn ôm đầu, một bộ đau khổ khóc không ra nước mắt, đầu hắn là kho chứa sao? Tại sao lại có nhiều thứ bá đạo chui vào trong đó.

- Khà khà, chuyện vui đã làm hết, nên đi Chư gia rồi.

Dương Tuấn vứt hết suy nghĩ sâu đầu, cười một bộ đáng sợ người nhìn, thân ảnh bắt đầu mờ nhạt, biến mất ở trong khu chợ, lần nữa đã xuất hiện trước một toà cung điện nguy nga, bễ nghễ trong thiên hạ, đây là đại tộc Chư gia, xưng vương trong Hợi Tiên Vực, tôn thờ Thập Nhị Chi Thánh Nữ bên trong Thập Nhị Can Chi Thánh Nữ, Chư Kiều Nương Thánh Nữ.

- Chư gia tộc nhân nam trái nữ phải, mau mau xếp hàng, ta đến đánh cướp à.

Dương Tuấn há miệng hét lớn, âm ba như con bão lớn quét qua toàn bộ Chư gia địa phận, cuốn lên không ngừng bụi đất, làm cho bên trong Chư gia một mảnh gà bay chó sủa, cứ tưởng rằng cường đạo tinh hải đến đánh cướp Chư gia, nhưng nhận ra khí tức bên ngoài chỉ có một người thì thở phào, sau đó khuôn mặt trở nên giận dữ.

Vù vù.....

Mười mấy bóng người từ trong Chư gia bay ra, đều là người trẻ tuổi, khí tức phát ra bất quá là Thiên Tiên cảnh, hiện giờ Dương Tuấn cũng là Thiên Tiên đỉnh phong 29 xích nhật (mặt trời đỏ, gồm mặt trời trắng, vàng và đỏ), đây là do Dương Tuấn sau khi đánh giết đám cường đạo tinh hải lúc trước mà thành.

- Hừ, kẻ nào to gan, dám ở đây đòi cướp Chư gia đại hào môn của chúng ta?

- Là tên nào gan to bằng trời, đi ra....- Đi ra à....

Đám tu sĩ trẻ tuổi kia đứng trên không hét cha gọi mẹ, giống như phàm phu ở chợ la hét chửi bới, trong khi Dương Tuấn đang đứng bên dưới, mặt đều đen, các ngươi mù sao?

- Con em các ngươi, gào con em các ngươi gào à?

Dương Tuấn dùng tiên nguyên hoá thành cánh tay khổng lồ, vươn lên không trung quét quét qua, bốp bốp bốp liên tục không ngừng, mười mấy tu sĩ trẻ tuổi trên không bị Dương Tuấn cùng lúc đánh đến hai mặt sưng to như đầu heo, nhưng bởi vì không có sức chống trả, bọn họ chỉ biết ở đó bị Dương Tuấn vả miệng, tự hỏi, bọn ta làm cái gì sai à?

- Dừng lại được rồi....

Một trung niên nhân từ trong Chư gia bay ra, quát một tiếng, tiên nguyên lực của Dương Tuấn bị chấn tan, mười mấy tu sĩ trẻ tuổi kia như diều đứt dây lịch bịch rơi xuống, cảnh tượng thật mẹ nó tráng lệ.

- Tiểu bối, ngươi ở đây xúc phạm Chư gia, đánh Chư gia tộc nhân, ta cho ngươi một cơ hội, tự sát đi.

Trung niên nhân kia lưng hùm vai gấu, một mặt dữ tợn vô cùng, khí tức tản ra bất quá là Đại Tiên, cao hơn Dương Tuấn một cái bình cảnh, nhưng đối với tu sĩ thì như trời với đất, một cái Đại Tiên đủ nghiền ép trăm cái Thiên Tiên.

- Đúng, đúng, tự sát đi...

- Tiểu tử, mau tự sát đi, có Hư Thận trưởng lão ở đây, ngươi còn muốn đánh nữa không?

- Haha, tiểu tạp chủng, tự sát đi....

Mười mấy tu sĩ trẻ tuổi kia lập tức phụ hoạ, hò hét đối với Dương Tuấn, mà tên trung niên nhân kia vênh mặt tự đắc, Dương Tuấn sắc mặt âm trầm, vươn tay vào hư không, chộp một cái.

Bốp....

Một tên tu sĩ trẻ tuổi đầu bỗng nhiên nổ tung, máu tươi cùng não tủy màu trắng văng ra tứ phía, đối với tiên nhân thì thân thể không quan trọng, nhưng thức hải bên trong lại là vô cùng quan trọng, bị phá hủy thì vô phương cứu chữa, chỉ có một con đường chết.

- Ngươi gọi ai là tạp chủng?

Dương Tuấn giọng nói lạnh lẽo, kẻ vừa chết kia chính là tên tu sĩ hô hào Dương Tuấn là tạp chủng, khiến hắn động sát ý, không nói hai lời liền giết tên đó, trừ khi Dương Tuấn tìm ra sự thật phụ mẫu của hắn, thì dù có là Tiên Đế, Tiên Tôn hay Tiên Thánh cái gì gọi hắn là tạp chủng, bất kính với cha mẹ hắn, hắn đều phải giết.

- Ngươi, ngươi....

Chư Hư Thận miệng lắp bắp, không ngờ có một tên tiểu bối nho nhỏ dám giết người trước mắt hắn, mà hắn không có kịp ngăn cản, đó là mất mặt cỡ nào, khiến hắn vô cùng giận dữ.

- Hôm nay ta đồ cả Chư gia các ngươi...

Dương Tuấn hai tay bùng lên tiên nguyên lực, 20 vầng mặt trời đỏ rực sáng sau lưng, khiến đám tu sĩ trẻ tuổi mở to mắt, mà Chư Hư Thận mắt cũng mở lớn, nhưng hắn ta lập tức cảm nhận được nguy hiểm tận cùng, hai cánh tay đỏ rực đã đập tới, hai bên trái phải ép vào đám người Chư Hư Thận.

- Cuồng đồ....

Chư Hư Thận rống to, 10 đạo pháp tướng màu trắng dâng lên, phân chia đón đỡ công kích của Dương Tuấn, nhưng hắn lập tức sợ hãi, bởi vì lực lượng bên trong nghiền ép pháp tướng của hắn như đá ném lên thủy tinh, lập tức vỡ ra từng mảnh nhỏ.

- Phốc....

- Không....

- Trưởng lão, cứu chúng ta....

- Ta không muốn chết, aaaa....

Chư Hư Thận phun ra một ngụm máu, pháp tướng tan vỡ, hư tổn tới tu vi, nhưng không có tụt giảm tu vi như bạo pháp tướng để tăng lên chiến lực, mà ở dưới tình huống này, thì tu vi của Chư Hư Thận không chút ích lợi, đôi mắt hắn nhắm chặt, đón chờ cái chết.

Ầm.....

Hai bàn tay đập vào nhau, một tiếng nổ vang cực lớn, khoảng sân bên ngoài Chư gia bị lật lên từng mảng lớn, đập lên phòng hộ trận bao phủ Chư gia, rung động mạnh kinh động cả Xích Diễm thành, khiến một số lớn người chạy đến hướng chấn động, chỉ thấy một thanh niên đang một đối ngàn người, máu tươi chảy thành sông, thây chất thành đống lớn, đều là Chư gia tộc nhân bị giết mà thôi, điều này làm người đến đều kinh ngạc không thôi.

Chư gia hôm nay, bị người đồ gia....

...........

Chương 65: Đồ Chư Gia (2)

- Cuồng đồ lớn mật....

Rốt cuộc, bên trong Chư gia xuất ra ba cái thái thượng trưởng lão Ngũ Hành Hoàng Tiên tu vi, đối với pháp tắc có lĩnh ngộ cao thâm, mỗi người huy động pháp tắc, đánh tới song lực lượng chi thủ của Dương Tuấn.

Ba cự chưởng pháp tắc phân biệt là Vu Lôi pháp tắc, Tử Hoả pháp tắc cùng Hàn Băng pháp tắc, mỗi loại đều lĩnh ngộ trên 50 đạo, đủ để người người kinh sợ, nhưng đối với Dương Tuấn quái thai là không có đủ dùng.

Ầm.... Ầm.... Ầm....

Ba cự chưởng pháp tắc bị đánh tan, mà lực lượng chi thủ của Dương Tuấn lại đang ép tới ba tên thái thượng trưởng lão kia, hết sức huy động pháp tắc phòng ngự, ba tên thái thượng trưởng lão kia vẻ mặt kinh hãi tột độ, bởi vì hơi thở tử vong đang đến gần bọn họ.

Oanh....

Lực lượng pháp tắc phòng ngự bị oanh vỡ, ba tên thái thượng trưởng lão phun ra một ngụm máu tươi, lập tức bị hai cự thủ bóp lại, máu tươi bắn lên như mưa, mấy đống huyết nhục bầy nhầy rơi xuống đất, toàn cảnh Chư gia im lặng như tờ, mà bên ngoài Chư gia người xem mắt sắp rớt ra, trăm miệng một lời nói, yêu nghiệt.

- Bổ Thiên Tiên Trì chúng ta đến giúp Chư gia...

Từ phương xa bay đến một nhóm nhân mã, tự xưng Bổ Thiên Tiên Trì đến cứu viện Chư gia, người bên ngoài Chư gia lập tức nhận thức, Bổ Thiên Tiên Trì là đại tông môn ở trong Hợi Tiên Vực, nghe nói có quan hệ rất tốt với Chư gia, lần này có vẻ là thật.

- Bổ con em các ngươi...

Hai bàn tay pháp tắc khổng lồ đè về phía nhóm người Bổ Thiên Tiên Trì kia, áp lực kinh khủng khiến người đứng phía xa cũng bị ép đến nghẹt thở, huống chi là đám người Bổ Thiên Tiên Trì, Đại Tiên bên dưới đầu đều bị ép đến thất khiếu, Minh Tiên bất quá giảm xuống một phần chiến lực, cao nhất là Ngũ Hành Hoàng Tiên cũng bị ép nghẹt thở, nhưng mà hai cự thủ kia đã đánh tới, tiên nguyên lực tất cả đều bùng lên, tạo thành một hộ thuẫn đón đỡ công kích này.

- Không xong, phòng ngự không đỡ nổi...

Tên Ngũ Hành Hoàng Tiên đỉnh phong duy nhất bên trong Bổ Thiên Tiên Trì nhóm người hét lên, hộ thuẫn như quả cầu nước bên ngoài bọn họ dần rạn nứt, hai cự thủ óng ánh ánh vàng càng ép lại chặt hơn, đùng một tiếng, hộ thuẫn nổ tung.

- Mau, mau sử dụng cấm khí...

Tên Ngũ Hành Hoàng Tiên tên Lượng Thiên Viễn kia hét lên, lập tức phóng ra cấm khí bảo mệnh, đám đệ tử cùng một ít trưởng lão cũng lập tức lấy ra cấm khí, nhưng mọi thứ đã muộn, chưa kịp thúc dục cấm khí, hai cự thủ hoàng kim đã bóp lại, oanh, hai cự thủ đập vào nhau, sóng khí quét ra bốn phía, hất lên từng mảng đất lớn, người đứng xem đều bị thổi bay ra xa hơn 100 dặm, Chư gia phòng hộ trận rạn nứt, ầm ầm đổ xuống.

Răng rắc....

Từng khối xương cốt trong người Dương Tuấn nứt ra, rời rạc như sắp đứt lìa, hai cánh tay huyết nhục bầy nhầy, dưới chân là một vũng máu lớn, đây là bởi vì Dương Tuấn sử dụng pháp tắc quá nhiều, thiên địa bài xích, áp chế khiến thân thể hắn bị thương nghiêm trọng, ngay cả ngân cốt do Ma Thân Pháp Tắc hình thành cũng bị ép gãy, huống chi là huyết nhục cùng xương cốt bình thường.

- Kẻ nào dám đồ sát Chư gia tộc nhân của ta?

Từ phương xa, một giọng nói yêu kiều của một nữ nhân vang vọng, cả vùng trời hiện lên một màu hồng phấn, một chiếc kiệu màu hồng bay tới trước mặt Dương Tuấn, màn trướng che phủ khí tức thả ra ngoài, tựa như Lưu Vân Toa dùng để phi hành trong tinh hải, chiếc kiệu này cũng như vậy.

- Ngươi là kẻ đồ sát tộc nhân của ta?

Bức màn màu hồng phấn bị một bàn tay trắng nõn như tuyết, bóng loáng như ngọc vén lên, một khuôn mặt nhỏ nhắn, vầng trán cao, mắt tròn to sáng như sao, má hồng phúng phính, là một tiểu cô nương không quá 14 tuổi, nhưng vẫn có vẻ đẹp mê hoặc bất cứ nam nhân nào, không biết khi trưởng thành sẽ hại nước hại dân như thế nào?

- Thánh, Thánh Nữ đến rồi?

- Kiều Nương Thánh Nữ đến rồi....

- Thánh Nữ, mau giết tiểu tử này, trả thù cho tộc nhân chúng ta...

Chư gia người còn sống nhao nhao hét lên, bên trong Chư gia không có lão tổ, nên thái thượng trưởng lão mới là người có tu vi cùng quyền lực cao nhất, nhưng ba cái thái thượng trưởng lão kia đã bị một tiểu tử Thiên Tiên đập chết, bọn họ đã gần như mất hết hi vọng, nhưng bây giờ Thánh Nữ bọn họ đến, bọn họ lại có chút hi vọng.

- Cuồng đồ lớn mật, dám sát hại tộc nhân Chư gia của ta, hôm nay ta thay trời hành đạo...
Chư Kiều Nương bộ dáng một tiểu cô nương 13, 14 tuổi hét lên, hai tay bùng lên hoả diễm màu trắng, toàn bộ tu vi phóng thích, là Càn Khôn Đại Tiên sơ kì, 7 Tiên Càn, bảy xa luân màu trắng xoay tròn sau lưng Chư Kiều Nương.

- Tử....

Di Hành Chi Bộ đạp ra, thân ảnh Dương Tuấn thình lình biến mất, trong chốc lát đã đứng ở phía sau lưng Chư Kiều Nương, sát khí bành trướng, bao phủ Chư Kiều Nương bên trong, Chư Kiều Nương sắc mặt đại biến, một cái nắm đấm kinh khủng đang phóng to trong đôi mắt, đáng sợ là, toàn lực nàng xuất ra cũng không có chút sức phản kháng.

- Không....

Chư Kiều Nương kinh hãi hét lên, " Oanh", một tiếng nổ vang, lớp sát khí bao phủ Chư Kiều Nương bị đục ra một lỗ hổng lớn, quang trụ từ đó bắn ra xuyên thẳng lên trời, mà lớp sát khí này tan đi, Dương Tuấn vẫn đứng tại chỗ, mà trước mặt hắn, "không còn gì cả" Chư Kiều Nương, làn da trắng hồng được ánh nắng chiếu lên càng thêm mỹ lệ, dáng người thon thả quyến rũ, nhưng bên trong hình dáng tiểu cô nương thì hai nhũ phong mới hơi vươn ra một chút, bên dưới phẳng lì đồng bằng là một vùng nhỏ lông tơ màu đen loe ngoe, vẻ mặt Chư Kiều Nương cứng ngắc, bởi vì nắm đấm Dương Tuấn chỉ cách trước mặt nàng một li nhỏ tí ti.

- Hôm nay, giết đã đủ....

Dương Tuấn phất tay nói, bộ y phục phiêu phiêu theo gió, hắn lui ra ngoài xa 20 trượng, đợi biểu cảm tiếp theo của Chư Kiều Nương.

- Ah...

Chư Kiều Nương cảm giác thân thể lành lạnh, nhìn xuống bên dưới, bộ y phục nàng mặc đã không cánh mà bay, rất may mắn sát khí cũng tinh thần lực lúc trước của Dương Tuấn trùm xuống, toàn bộ người xung quanh đây đồng loạt bị chấn ngất, nên chỉ còn một mình Dương Tuấn với nàng mà thôi.

- Ngươi, ngươi, ngươi....

Chư Kiều Nương mặt đỏ như mặt trời, lời nói nghẹn ở cổ, chỉ biết duỗi ngón tay mình hướng Dương Tuấn, nói.

- Ngươi cái gì mà ngươi? Có tin hiện tại ta tiền dâm hậu sát ngươi không?

- Ưh, không, không có gì...

Dương Tuấn vẻ mặt đầy sát khí cùng dâm dục, phun ra một câu không khác cường hào ác bá là mấy, khiến Chư Kiều Nương giật mình lắc đầu liên tục.

- Hừ, không có chút vui vẻ....
Dương Tuấn hừ một tiếng, Di Hành Chi Bộ cất bước, thân hình tựa như thuấn di bắn đi, để lại Chư Kiều Nương thơ thẩn ở trong tàn tích Chư gia, trong lòng thì đang đào lên mười tám đời tổ tông của Dương Tuấn, ngươi huỷ gia tộc người ta xong, hơn nữa, đùa giỡn ta như vậy, còn nói không có chút vui vẻ? Tức chết người a....

................

Rời khỏi Hợi Tiên Vực, Dương Tuấn lấy ra tinh thuyền của mình, đưa chúng nữ ra ngoài, còn Quỳnh Hân, không, phải là Uyển Nguyệt mới đúng, vẫn còn đang ở trong hôn mê, không ngừng gọi ca ca, ca ca trong vô thức.

Dương Tuấn lo lắng ngồi bên cạnh Uyển Nguyệt, cầm lên bàn tay nhỏ nhắn của nàng, tinh thần lực len lỏi vào trong thức hải của Uyển Nguyệt, bên trong đang có một vầng trăng màu máu đang xoay tròn, không ngừng ngưng tụ ra từng vầng trăng nhỏ hơn, tiên nguyên khí trong thiên địa không ngừng bị vầng trăng kia hấp thu, tăng lên tu vi của Uyển Nguyệt.

Ngụy Tiên, hậu kì, đỉnh phong, đột phá....

Nhân Tiên, sơ kì, trung kì, hậu kì, đỉnh phong, đột phá...

Thiên Tiên, sơ kì, trung kì, hậu kì, đỉnh phong, lại đột phá....

Chỉ trong chưa tới một giờ, tu vi của Uyển Nguyệt tăng lên hơn hai cái đại cảnh giới, mà bình cảnh gần như không có, một đường xông thẳng, hơn nữa, Tiên Tinh, Nguyệt Luân, Nhật Luân đều siêu thoát thiên địa ghi chép, dẫn đến thiên địa dị động, đều đạt con số 29.

Chuyện này làm Dương Tuấn sợ hãi không thôi, kinh hãi hơn, thân thể của Uyển Nguyệt dần thay đổi, đôi sơn phong tròn nhỏ như được bơm phồng lên, chiều cao cũng cao lên, trở thành một cô nương phong vận quyến rũ, mắt yến mày liễu, môi đỏ mọng đào mê hoặc chúng sinh.

- Hệ thống, Uyển Nguyệt muội ấy có bị nguy hiểm nào không?

Dương Tuấn lập tức hoảng sợ, lập tức câu thông hệ thống, hỏi về tình hình của Uyển Nguyệt.

Keng, Uyển Nguyệt đang phục hồi tu vi thông qua kí ức phục hồi, không tồn tại nguy cơ.

Giọng nói băng lãnh của hệ thống vang lên trong đầu Dương Tuấn, khiến hắn thở phào nhẹ nhõm, để Uyển Nguyệt ở trong căn phòng, đi ra bên ngoài boong thuyền với chúng nữ.

- Quỳnh Hân em ấy không sao chứ, phu quân?

Ngọc Lan thấy Dương Tuấn bước ra khỏi phòng, lập tức tiến lên hỏi Dương Tuấn.

- Muội ấy không sao, chỉ là đang phục hồi tu vi, nên hôn mê một chút thôi.

Dương Tuấn vuốt vuốt đầu Ngọc Lan, nói.

- Ân, phu quân, hiện tại chúng ta đi đâu vậy?

- Đi Tuất Tiên Vực....

Chúng nữ nhao nhao bao vây lấy Dương Tuấn, hỏi, Dương Tuấn lập tức trả lời, theo tinh độ của hệ thống chỉ dẫn, hướng bên trong tinh hải lái tinh thuyền bay đi.

............................

Thập Nhị Thánh Nữ, đến cùng một cái siêu cấp tiên trì, gọi là Diễm Thiên Tiên Trì, gồm 12 phân đà nhỏ, chia ở 12 tiên vực, bảo hộ một gia tộc làm đại chủ quyền bên trong tiên vực đó, ví dụ như Chư gia của Hợi Tiên Vực, do Chư Kiều Nương bảo hộ, bởi vì từng xuất thân ở trong Chư gia, cho nên Chư gia mới bá chủ Hợi Tiên Vực như vậy.

Diễm Thiên Tiên Trì được xây ở Tuyệt Tiên Vực, nghe nói năm xưa là do một vị Tiên Tôn bên dưới hai Tiên Thánh dựng nên, tôn thờ hai vị Tiên Thánh này, ở bên trong Tiên Vương nhiều như cỏ, Tiên Hoàng đi đầy đất, Tiên Đế nhiều như chó, đủ biết nội tình của Diễm Thiên Tiên Trì này cường đại như thế nào.

Mà Dương Tuấn không hề biết, kẻ giết chết hắn khi ở Địa Cầu, là một trong Thập Nhị Thánh Nữ.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau