BÁ ĐẠO DÂM HIỆP HỆ THỐNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Bá đạo dâm hiệp hệ thống - Chương 56 - Chương 60

Chương 56: Đủ chưa?

- Cút hết cho lão tử....

Một nam tử vẻ ngoài có chút tuấn tú, nhưng lại là một dạng ăn chơi trác táng, mặt ngước lên tận trời, đứng ở cửa phòng quát lớn.

Keng....

Nam tử: Chư Chí Long.

Cốt Linh: 1500 nguyên.

Tu vi: Ngụy Tiên trung kì 5 tinh tứ.

Mô tả: Nhị thiếu của Chư gia.

.............................

- Là nhị thiếu sao? Tại sao không bình tĩnh ngồi xuống, nghe ta đàn một khúc?

Mộ Thục Tử khe khẽ cười, nhỏ nhẹ nói.

- Haha, Mộ tiểu thư, ta không muốn ở cùng lũ rác rưởi...

Chư Chí Long cười lớn, sau đó gằn giọng nói, một tay chộp tới hướng Chư Thiên Hùng, rõ ràng, giữa bọn họ có thù hằn, hai tinh từ sau lưng hiện lên, phát ra ánh sáng lam nhạt, cánh tay chộp tới Chư Thiên Hùng phát ra lam quang, lực lượng tăng lên gấp bội, muốn đả thương Chư Thiên Hùng đang say ngủ.

- Có thể dừng....

Dương Tuấn tay phải chộp tới, hai tinh tứ cũng hiện lên sau lưng, nhưng tốc độ của Dương Tuấn nhanh hơn hẳn, một cái chớp mắt đã đứng trước mặt Chư Chí Long, bàn tay nắm chặt cổ tay Chư Chí Long.

Rắc....

Một tiếng xương gãy vang lên, sắc mặt Chư Chí Long trắng bệch, hắn không ngờ có người dám đả thương mình, bốn tinh tứ đồng loạt hiện lên, lực lượng tăng mạnh, Chư Chí Long một chưởng vỗ ra, hướng đầu Dương Tuấn đánh tới, nhưng một bàn tay của Dương Tuấn lại chặn lại một chưởng đó của hắn, sau lưng Dương Tuấn hiện lên tinh tứ thứ 3.

Một chưởng toàn lực bị chặn lại, sóng khí mạnh mẽ cuốn lên trong căn phòng nhỏ này, hất bay mấy người Chư Thiên Hùng, người này đụng chỗ này, người kia đập chỗ kia, đồng thanh rên lên một tiếng đau, cùng nhau tỉnh dậy.

- Ây da, là tên nào say rượu đánh nhau à?

Chư Thiên Hùng xoa xoa đầu đau mắng, tên này cũng vì say rượu nên mới quát lên như vậy, thân thể tiên nhân dễ bị đụng đau vậy sao?

- Hả? Chư Chí Long? Dương huynh?

Chư Thiên Hùng nhìn trước mặt hai người đang giằng co, mà người yếu thế lại là ca ca kế của hắn, Chư Chí Long, tuy đều cùng một phụ thân sinh ra, nhưng mà cả hai không có ý xem người kia là huynh đệ.

- Haha, Chư huynh tỉnh rồi sao? Lúc nãy có kẻ vào sủa lớn, ta đang giúp ngươi rọ mõm hắn lại.

Dương Tuấn cười lớn, tinh tứ của hắn tinh thuần hơn người bình thường rất nhiều, bởi vì hắn lấy tiên nguyên thuần khiết từ Tiên Hồn, chứ không như người khác rút lấy tiên nguyên khí trong thiên địa thúc nén mà ra, mặc dù chỉ có 3 tinh tứ, nhưng vẫn nghiền ép được Chư Chí Long bốn tinh tứ.

- Tiểu tử, ngươi chờ đó....

Chư Chí Long gầm lên, trên người phát ra hồng quang, sau đó ở trong hai bàn tay của Dương Tuấn bốc hơi trong hư không, như chưa từng có tồn tại vậy.

- Hả? Hệ Thống, chuyện gì xảy ra?

Keng, đối phương dùng bảo mệnh phù, thuấn di cách kí chủ 200 dặm.

- Thì ra là vậy....

Dương Tuấn phủi phủi tay, quay lại cười nói với Chư Thiên Hùng, sau đó mượn lời cáo từ, ý muốn tìm một quán trọ nghỉ ngơi, bất ngờ Mộ Thục Tử từ nãy giờ im lặng lại lên tiếng, mời Dương Tuấn đến Mộ Dung Viên của nàng, chuẩn bị cho Dương Tuấn một cái trang viên nho nhã, để hắn tạm nghỉ.

Dương Tuấn trong lòng cũng nghi ngờ, nhưng cuối cùng chấp nhận lòng tốt của nàng, đến trang viên của nàng sắp xếp ở lại.

Dương Tuấn lại từ hệ thống mua thêm hai cái Tiên Hồn, tiếp tục luyện hoá, thiên địa lần nữa rung động, mà còn mãnh liệt hơn lúc trước rất nhiều, hai giờ sau, Dương Tuấn thu công lại đứng lên, sau lưng là 24 ngôi sao bốn cánh lấp lánh, hệ thống đã nhắc nhở, đây đã là đã cực hạn của hắn, nếu lại tiếp tục hấp thu Tiên Hồn, có thể bạo thể mà chết.

Bây giờ, Dương Tuấn cần là thăng cấp, giết một cái Ngụy Tiên hậu kì, hấp thu Tiên Hồn của hắn, mới có thể đột phá, không thể dựa vào Tiên Hồn từ cửa hàng.

- Tiểu tử bên trong kia, hôm trước đả thương chúng ta nhị thiếu, còn không lăn ra đây.

Một giọng quát lớn của nam nhân vang vọng trước trang viên của Dương Tuấn, Dương Tuấn mỉm cười, có kẻ tự dẫn xác đến, hắn cảm tạ còn không hết đây.

Dương Tuấn bước ra ngoài, ở ngoài đường lớn đang có đông đảo người đứng xem, hầu hết đều là Ngụy Tiên sơ, trung kì, duy có một nhóm khoảng 6 người, trong đó một người Dương Tuấn chú ý, là Chư Chí Long, bốn người đứng sau lưng hắn có tu vi là Ngụy Tiên trung kì, nhưng mà người đàn ông đứng chắn trước Chư Chí Long, là Ngụy Tiên hậu kì 7 tinh ngũ.

- Là hắn, Thượng Ngụy, đánh giết hắn cho ta.Chư Chí Long vừa nhìn thấy Dương Tuấn liền hướng người đàn ông kia quát lên.

- Con bà nó, tiểu tử kia lại chọc trúng Chư nhị thiếu rồi.

- Ta nghe nói hắn là bẻ gãy tay của Chư nhị thiếu.

- Xùy, ta nghe nói là có liên quan đến Mộ tiểu thư nha.

- Hài, hồng nhan mầm tai hoạ a....

Trên đường lớn, từng người từng người nhỏ giọng bàn tán, xôn xa xôn xao, Chư Chí Long nghe thấy được thì mặt tái đi, vì nữ nhân mà đánh không lại người ta, lại chạy về gọi người lớn đến, là nhục nhã cỡ nào, nhưng tên này bao nhiêu năm qua chẳng lẽ không gặp mấy chuyện như vậy sao? Mặt dày của ta không sợ.

- Thượng Ngụy, giết hắn.

- A Đồng, Lặc Kiệt, Hạo Lăng, Âm Dao, lên đánh hắn cho ta.

Thượng Ngụy hét lên với bốn người đứng phía sau lưng Chư Chí Long, bốn người này đồng loạt xông lên, năm tinh tứ sau lưng mỗi người hiện lên, đồng loạt bấm ra tiên thuật, huy mang đủ màu bay về phía Dương Tuấn.

Dương Tuấn sắc mặt ngưng trọng, cơ bắp căng cứng, miệng hít sâu một hơi, bàn tay từ từ nâng lên, trong mắt người vây quanh những tưởng hắn sẽ đánh ra cái gì ghê gớm tiên thuật, nhưng mà....

- Hơ~ à...

Dương Tuấn há lớn miệng, ngáp dài một tiếng, bàn tay nâng lên che ở miệng, một bộ trang nhã ngáp ngủ, khiến người đứng xem muốn thổ huyết, mẹ, tiên thuật đánh tới nơi, ngươi buồn ngủ cái rắm à.

- Xong, tiểu tử này là đi chết.

- Hài, tuổi trẻ ngông cuồng.

Mắt thấy bốn tiên thuật kia đánh tới Dương Tuấn, người vây xem đồng loạt thở dài nói, người đứng gần hắn cũng là tránh ra xa xa, tiên thuật ba động là không thể giỡn.

- Chết....

Chư Chí Long mắt đỏ ngầu, gầm lên.

Ầm.....

Tiên thuật đánh lên người Dương Tuấn, một tiếng nổ lớn đinh tai nhức óc, bụi mù quấy lên tận trời, " Haha", Chư Chí Long cười lớn, bụi mù chầm chậm tan đi, một bóng người vẫn đứng ở bên trong, Dương Tuấn, không chút hư hại đứng trong một hố thủng, trên người trừ quần áo có chút tơi tả, da thịt mốt vết xước cũng mảy may không có.

- Cái, cái gì?

Chư Chí Long, Thượng Ngụy, cùng những người khác đồng thanh nói lên, sau đó trong lòng dâng lên suy nghĩ, trên người kẻ này có bảo vật, mới có thể ở dưới tấn công của bốn cái Ngụy Tiên không một vết xước.- Đủ rồi chứ.....

Dương Tuấn phủi phủi áo, nở một nụ cười tà mị, thân thể của hắn cứng rắn như tiên khí Ngụy Tiên cảnh, mấy cái Ngụy Tiên trung kì muốn đánh phá? Xì, mấy cái đỉnh phong còn có chút cơ hội.

Ầm.....

Sáu vì tinh tứ hiện lên sau lưng Dương Tuấn, tiên nguyên lực hùng hậu chảy khắp cơ thể, không cần thân pháp, Dương Tuấn dùng lực lượng cơ thể vọt lên, nắm đấm nắm chặt, quyền kình quấn quanh, chớp mắt đã ở trước mặt một tên Ngụy Tiên trung kì, nắm đấm phóng to trong mắt tên kia, nhưng bởi vì tốc độ quá nhanh, hắn chỉ có thể đứng nhìn nắm đấm kia đấm tới.

Oanh....

Một tiếng nổ lớn gấp bội lần lúc nãy, bụi mù lần nữa cuốn lên, nhưng lần này, một cơn mưa máu rơi xuống mặt từng người, bụi đất tan đi, bên trong đó vẫn chỉ có một người, nắm tay của hắn vẫn còn nhỏ xuống máu tươi, mà dưới chân lại là một đống huyết nhục bầy nhầy, đủ biết chuyện gì xảy ra.

- Lại đến....

Dương Tuấn xoay người lại, nở nụ cười như ác ma trong mắt người khác, hướng Thượng Ngụy mà nói.

- Càn rỡ....

Thượng Ngụy rống lớn, mặc dù tên này có thể một quyền đánh chết Ngụy Tiên 5 tinh tứ thì sao, hắn là Ngụy Tiên 5 tinh ngũ, nghiền ép bất cứ Ngụy Tiên hậu kì nào, không lẽ tên tiểu tử trước mặt này là người mới đột phá cực hạn thiên địa lúc này sao? Đừng đùa, làm sao có thể trùng hợp như vậy được.

- Đến.....

Sau lưng Dương Tuấn trôi nổi lên 8 tinh tứ, người vây quanh hít vào một ngụm khí lạnh, 8 tinh tứ nha, là cực hạn của Ngụy Tiên trung kì, người trước mặt này từ đâu nhô ra vậy.

- Haha, tiểu tử, 8 tinh tứ thì sao? Vẫn là chưa đủ.

Thượng Ngụy cười ha hả, muốn đánh xuyên hàng rào cảnh giới giữa Ngụy Tiên trung kì và hậu kì với 8 vì tinh tứ là không đủ.

- Không đủ, vậy ngươi nói bao nhiêu thì đủ?

Dương Tuấn hai tay khoanh trước ngực, hỏi lại.

- Hà hà, tiểu tử ngốc, muốn đánh một trận với ta thì chí ít phải có mười tinh tứ.

Thượng Ngụy cười hí hửng, giống như trước mặt là một tên hề đang pha trò vậy.

- Được....

Dương Tuấn gật gật đầu nói, trước ánh mắt kinh ngạc của mọi người ở đây, sau lưng hắn trôi nổi lên thêm hai ngôi sao bốn cánh.

- Thế nào? Đủ giết ngươi rồi chứ?

Dương Tuấn nở nụ cười tà ác, hai nắm đấm đụng vào nhau, trên người hắn thân pháp hay tiên thuật gì cũng không có, chỉ có thể dựa vào lực lượng cơ thể cùng tiên nguyên lực từ Tiên Tinh phát ra mà đánh, ài, thật nhớ ngày xưa à.

- Ngươi, ngươi, ngươi vẫn là chưa có đủ, trừ khi ngươi có 12 tinh tứ, nếu không, ta, ta một tay cũng có thể trấn áp ngươi.

Thượng Ngụy ngực đau đớn, con bà nó, Dã Hợi Thành này từ khi nào nhô ra một cái yêu nghiệt như vậy, thập tinh tứ à, Thượng Ngụy khóc không ra nước mắt, chỉ biết dùng lời kéo dài mạng sống.

- Thượng Ngụy, sao còn chưa giết hắn?

Chư Chí Long quát lớn, nhưng mà miệng hắn bỗng nhiên mở lớn, mà những người khác cũng là như vậy, trước mặt họ là một màn cực kì khó tin, sau lưng tên kia, thật, thật có 12 tinh tứ.

- Con bà nó, thật có 12 Tiên Tinh Tứ.

- Ta thiên, yêu nghiệt ở đâu vậy?

- Ai da, lần này Chư Chí Long thật là mắt mù đi chọc cự long à.

Người đứng xem bật lên mấy câu mắng tục, sau đó một mảnh xôn xao chỉ trỏ, Chư Chí Long mặt từ đỏ thành xanh, xanh lại thành trắng, hắn không thể tin được kẻ này lại yêu nghiệt như vậy, mà người khổ nhất chính là Thượng Ngụy, hắn bây giờ ước gì mình có thuấn di phù, chạy thật xa chỗ này à.

- Thế nào? Chịu chết hay chưa?

Dương Tuấn lần nữa hỏi, trên miệng treo một nụ cười tà mị, người khác nhìn vào như là ác ma, hai quyền đụng nhau, sóng khí quét qua bốn phương tám hướng.

Chương 57: Tiên trận sư - vây khốn

Thượng Ngụy khuôn mặt trắng bệch, kẻ trước mặt vậy mà yêu nghiệt giống như Chư đại thiếu nhà hắn, 12 tinh tứ, thiên tài đánh đồng với Tà Tôn nhất mạch ngày xưa, nhưng mà đó chỉ là khởi đầu, sau này hắn có như Tà Tôn một đường hát vang hay không thì không ai biết.

- Ngươi, ngươi là nhất mạch Tà Tôn?

Thượng Ngụy tay chân run rẩy, lùi về sau mấy bước, bất cẩn đụng ngã luôn Chư Chí Long sau lưng.

- Tà Tôn nhất mạch? Không liên quan.

Dương Tuấn lập tức lắc đầu, nói, công năng nhất kích tất sát đã sẵn sàng, chỉ cần tiến lên, Thượng Ngụy chắc chắn chết.

- Không phải? Vậy ngươi là tộc nhân Tiên Vực bậc cao?

Thượng Ngụy lập tức hỏi tiếp.

- Người chết, bớt hỏi nhiều...

Vù....

Dương Tuấn hết kiên nhẫn, chân dậm mạnh, tiên nguyên lực từ tiên tinh giải khai, tốc độ nhanh vô cùng, Dương Tuấn nắm đấm nắm chặt, gia trì thêm nhất kích tất sát, đấm tới Thượng Ngụy đang ngây ngẩn.

- Không.....

Thượng Ngụy cảm giác được sự nguy hiểm tột cùng, mồ hôi lạnh chảy như mưa, chỉ biết nhìn nắm đấm kia phóng to trong mắt.

Ầm...

Khí kình mạnh mẽ quét qua, bụi trên mặt đất lần nữa bị cuốn lên, máu tươi bắn ra như mưa, đám đông vây xem không còn lời nào để nói từ này giờ, miệng mở lớn đủ nhét vào một cái nắm tay con nít.

Bởi vì bọn họ quá mức kinh ngạc cùng sợ hãi, ai trong đời không tự nhận mình là thiên kiêu, nhưng đứng trước mặt người này lại như đá ở ven đường không đáng nhắc tới, lời nói nghẹn ở cổ, chỉ biết há hốc miệng nhìn.

Keng, chúc mừng kí chủ nhận được 1 Tiên Hồn Ngụy Tiên hậu kì.

Keng, nhận được 40 vạn bá điểm.

Hai âm thanh thông báo của hệ thống vang lên trong đầu Dương Tuấn, Dương Tuấn cũng có quá quan tâm đến nó, mà bàn tay thấm đẫm máu tươi đang nắm lấy cổ Chư Chí Long, kẻ muốn tìm hắn phiền phức, nên chết đi cho đỡ phiền toái về sau.

- Ngươi, buông, ta, ra, đại, ca, của ta, sẽ, không tha cho ngươi.

Chư Chí Long cổ họng bị bóp đến khàn giọng, gắng từng tiếng nói.

- Chư gia ngươi ta cũng không sợ....

Dương Tuấn lạnh lùng nói một câu, nắm tay hai dùng sức bóp lại, đầu Chư Chí Long liền nổ tung, nhưng một giọt máu cũng không dính lên người Dương Tuấn.

- Thôi xong, hắn giết Chư nhị thiếu rồi....

- CMN, Chư Nam Phong sẽ không tha cho hắn rồi.

- Khiêu chiến Chư gia, đây là muốn tìm chết, Chư gia có lão tổ Thiên Tiên cảnh à....

Dương Tuấn bỏ đi, quay về gian viện của mình, lấy ra Tiên Hồn của Thượng Ngụy ra luyện hoá, bỏ mặc mấy lời nói của đám người kia.

Hai giờ sau, 24 ngôi sao sau lưng Dương Tuấn trôi nổi lên, hai ngôi sao hợp vào nhau, tạo ra một ngôi sao năm cánh lấp lánh mới, 1 ngôi, 2 ngôi, 3 ngôi, 5 ngôi, 8 ngôi, 12 ngôi sao năm cánh, nhưng mà đó vẫn chưa có dừng lại, mà vì tinh ngũ thứ 13, 14 trôi nổi lên, đây là cực hạn của Tiên Hồn Thượng Ngụy, không phải cực hạn của Dương Tuấn.

- Haiz, có chút không đủ nhét kẽ răng.

Dương Tuấn thở dài, có chút xúc động muốn lấy hết bá điểm mua Tiên Hồn luyện hoá, nhưng hệ thống lại là nâng giá lên kinh khủng, một viên Ngụy Tiên đỉnh đến 300 vạn bá điểm.

Cộc.... Cộc.....

Bỗng nhiên cửa phòng của Dương Tuấn bị ai đó gõ lên mấy tiếng, Dương Tuấn cảm giác được một luồng khí tức quen thuộc, chủ nhân của nơi này, Mộ Thục Tử đến rồi.

- Dương huynh, huynh đây là làm ra việc lớn, ta khuyên ngươi nên đến Bắc Hợi Thành tham gia Phong Vân Tế Hội, tránh đụng độ lão tổ Chư gia.

Mộ Thục Tử ánh mắt cùng giọng nói lo lắng, đối với Dương Tuấn khuyên mấy tiếng.

- Haha, ý tốt của Mộ tiểu thư ta nhận, nhưng Dương Tuấn việc ta làm, còn phải sợ người lớn đến đánh sao?

Dương Tuấn cười lớn, nói.

- Dương huynh, ta biết lai lịch của huynh, vừa phi thăng không lâu, không phải tộc nhân Tiên Vực bậc cao, lão tổ Chư gia là Thiên Tiên cảnh, mà đại thiếu Chư gia Chư Nam Phong là Nhân Tiên hậu 6 bán nguyệt luân, Dương huynh không phải là đối thủ.

Mộ Thục Tử nghiêm mặt nói, Dương Tuấn hơi bất ngờ, nhưng một mỹ nhân ở đây bán nghệ, lại có nhiều gia viên như vậy, thế lực phía sau cũng không phải bình thường.

- Ta lại nói lần nữa, ta không có sợ ai cả, thỉnh Mộ tiểu thư quay về.

Dương Tuấn cũng hạ giọng xuống, trầm giọng nói.- Vậy, ta xin cáo từ....

Mộ Thục Tử cuối cùng cũng chỉ đành rời đi, Dương Tuấn là người nào, từng ngang dọc khắp thiên hạ tu tiên giới, há có thể sợ mấy lão đầu gần đất xa trời, núp trong bóng tối bế quan, giữ lại sinh mạng đó sao? Không bao giờ.

Đến một cái, giết một cái, đến một đoàn, ra tay toàn diệt.

.....................

Quả nhiên, ngày hôm sau, Dương Tuấn đang bế quan tìm hiểu đại đạo, thì hai luồng khí tức mạnh mẽ ập đến, gian viện Dương Tuấn bị thổi bay, Dương Tuấn đứng yên dưới đất, ánh mắt chăm chú nhìn hai người đang phiêu phù trên không trung, một là Nhân Tiên hậu kì cùng một Nhân Tiên đỉnh phong.

Một là Chư Nam Phong, một là Chư Lân, nhị lão tổ Chư gia, lão già này xuất quan là vì muốn ở trong Nam Hợi Thành này, danh chấn Chư gia là không thể phạm, kẻ phạm vào, cái kết là phải chết.

- Tiểu tử cuồng đồ, còn không lăn ra đây.

Chư Lân trầm giọng nói, mặc dù âm thanh tuy nhỏ, nhưng nó lại vang vọng trong lòng từng người, mà người trong Dã Hợi Thành hôm qua vây xem Chư Chí Long bị giết thì cũng chạy đến xem náo nhiệt, khiến tất cả người trong thành đều tò mò chạy đến.

- Ta thiên, Chư nhị lão tổ xuất quan?

- Con bà nó, tiểu tử nào gan to bằng trời, dám chọc ổ kiến lửa như Chư gia?

- Xùy, hắn giết Chư nhị thiếu, để Chư đại thiếu nổi giận, phỏng chừng lần này Chư đại thiếu muốn giết cả nhà tiểu tử này.

Âm thanh xì xào của đám người xem náo nhiệt vang lên, mà Dương Tuấn thì như không có gì xảy ra, bình thản nằm dưới đất, gảy gảy mông, một mặt không quan tâm tới việc đang xảy ra, nói.

- Lão bất tử, gào ngươi mẹ cái gì gào à? Có giỏi thì lên đánh ta.

- Tiểu tử cuồng ngôn....

Chư Lân tức giận, tiên nguyên lực bùng nổ, tay cách không vỗ ra một chưởng về phía Dương Tuấn đang nằm, là Nhân Tiên đỉnh phong 9 toàn nguyệt luân, một chưởng này đủ giết một Nhân Tiên 6 bán nguyệt luân, chả lẽ không giết nổi một cái Ngụy Tiên 12 tinh tứ?

- Xùy, lão già, không cần khoa trương như vậy.

Dương Tuấn nhẹ nhàng phất tay, một luồng tiên nguyên lực quét lên cự chưởng, mà Chư Lân thì ánh mắt khinh thường, cười ha hả nói - " Haha, tiểu bối vô tri". Nhưng lão ta lập tức trợn tròn mắt, cự chưởng vỗ ra lập tức tan vỡ thành mây khói, như chưa có từng xuất hiện vậy.

- À.....

Một đám tu sĩ đứng xem há hốc miệng, mà Chư Lân cũng vẻ mặt cương cứng, con bà nó, chuyện gì xảy ra, rõ ràng một chưởng của mình đánh tới, lại bị người ta một cái phất tay đánh tan, mà lại là một cái tiểu bối Ngụy Tiên cảnh, còn Dương Tuấn, tên này không có phóng thích tiên nguyên lực, mà là tinh thần lực, tinh thần lực xâm nhập vào một chưởng kia, xoá bỏ liên kết của tiên nguyên lực với nhau, khiến tiên nguyên lực phân rã, nhưng mà tiêu hao cũng không phải là nhỏ, tương tự như ấn ký tinh thần trên Tiên Khí, chỉ cần xoá đi, nó là vật vô chủ, nên tiên nguyên lực mà không có chứa tinh thần lực, không khác gì tiên nguyên khí trong thiên địa, không chút sát thương.

- Lão già, xuống đây đánh ta à.

Dương Tuấn ngước mặt, vênh váo nói, tiên nguyên lực tập trung ở tay phải, tay trái ngoắc ngón tay phía Chư Lân, Chư Lân mặt đỏ lên, bị trắng trợn khiêu khích như vậy, hỏi sau hắn không tức giận?

- Nhị tổ lão, để huyền tôn trừng trị hắn.

Chư Nam Phong đứng một bên từ nãy đến giờ lên tiếng nói, sát ý hừng hực, thân đệ đệ của hắn bị người giết, không những đánh lên mặt hắn, mà còn khiêu khích uy nghiêm của Chư gia mà hắn luôn tự hào.- Khai ra ngươi danh tính, ta cho ngươi ân huệ không làm quỷ vô danh dưới kiếm của ta.

Chư Nam Phong xuất ra một chuôi tiên kiếm, hàn quang xông phá bốn phía, uy dũng vô song, thả ra một câu vừa lạnh vừa nóng.

Cuồng.....

Một chữ xuất hiện trong đầu từng người ở đây, chỉ xuất ra tiên khí thôi đã khẳng định đối thủ phải chết, mà cũng đúng, một Nhân Tiên đánh Ngụy Tiên, cuồng thì thế nào, ngươi có thực lực thì ngươi có thể làm được bất cứ chuyện gì.

- Rắm ở đâu thối như vậy? Là ai? Là tên nào thả?

Dương Tuấn mắt nhìn trái, mắt nhìn phải, miệng la lớn như kẻ điên, Chư Nam Phong mặt lúc trắng lúc xanh, mà những người khác thì trong lòng thầm cười lớn, kẻ cuồng ngôn lại gặp tên thô ngôn đáp trả, đúng là kịch hay.

- Muốn chết.....

Chư Nam Phong giận dữ quát, tiên kiếm bắn ra vô tận hào quang rực rỡ, sau đó là từng đường kiếm khí phô thiên cái địa bắn ra, như từng đầu cự long lao về phía Dương Tuấn, mà Dương Tuấn cũng không có coi thường mấy đường kiếm khí này, lập tức vận chuyển hết thảy lực lượng từ tinh ngũ, tốc độ tăng lên đến cực hạn, như quỷ mị thoát khỏi từng đường kiếm khí kia, nhưng vẫn bị trúng một chút tiên lực huỷ hoại trên thân thể.

- Hừ, vùng vẫy giãy chết....

Nhân Tiên cảnh, tinh tú chuyển vào trong đan điền, ngưng tụ ra vầng trăng, hay nguyệt luân, sơ kì cần 4 trăng khuyết, trung kì cần 4 bán nguyệt, hậu kì cần 8 bán nguyệt mà đỉnh phong cần 6 toàn nguyệt luân, Nam Phong hừ lạnh, 6 vầng bán nguyệt hiện lên sau lưng, tiên nguyên lực bùng nổ, kiếm khí càng thêm lăng lệ, uy lực càng thêm khủng bố đánh tới Dương Tuấn.

- Không ổn, tiên nguyên lực ta đánh không lại hắn.

Dương Tuấn chật vật tránh né, tiên nguyên lực tiêu hao cực kì lớn, mà cứ né tránh thì Dương Tuấn sẽ hao cạn tiên nguyên lực, đến lúc đó như cá nằm trên thớt, mặc cho người ta làm thịt.

Keng, đo lường tình trạng kí chủ đang ở trong nguy hiểm, đề nghị nghề nghiệp Siêu Cấp Tiên Trận Sư, giá bán 5000 vạn bá điểm, bá điểm hiện có: 1200 vạn.

[Siêu Cấp Tiên Trận Sư]: Tiên Trận Sư siêu cấp, dùng thiên địa tự nhiên cùng tiên khí thiên địa lập lên trận pháp tiên cấp, tốc độ nhanh gấp bội lần Tiên Trận Sư bình thường, tùy theo địa thế mà bố trí trận pháp khác nhau.

Trận pháp đề nghị hiện tại: Tiên cấp 1, Tam Trụ Tru Thiên trận, tiên trận trấn áp tu sĩ có cảnh giới cao hơn kí chủ, qua một thời gian sẽ từ từ bào mòn cảnh giới, đến khi còn lại tu vi Ngụy Tiên mới dừng lại.

........

- Xùy, đồ tốt, nhưng quá đắt đi....

Dương Tuấn đang chật vật tránh né thì "xùy" một tiếng rõ to, khiến người xung quanh tưởng hắn đang khinh thường Chư Nam Phong, mà Chư Nam Phong dĩ nhiên cũng mất mặt không kém, rõ ràng nghiền ép tu vi với đối phương, dùng một thành lực lượng cũng đủ nghiền ép, nhưng Chư Nam Phong đã dùng đến hai thành, vẫn chưa đủ giết tên chết tiệt trước mắt, mà Dương Tuấn thì không có chú ý, chỉ đang thương lượng cùng hệ thống.

- Hây dà, hệ thống đại gia, có thể hay không cho ta giảm một nửa giá?

Keng, hệ thống buôn bán chân thật, không muốn làm nhũng đoạn kinh tế.

- Con em ngươi, ta còn tiền sao? 5000 vạn, ta có đủ sao?

Keng, hệ thống không có em, nhưng hệ thống có thể cho kí chủ vay mượn, nhưng sẽ tính lãi.

- Được, cho ta vay 10 tỉ bá điểm.

Keng, hệ thống hiện tại chỉ cho kí chủ vay 5000 vạn.

- Con em ngươi....

Keng, hệ thống không có em...

Dương Tuấn lòng sùng sục lửa giận, cuối cùng đành vay 5000 vạn bá điểm từ hệ thống, nhưng Dương Tuấn lập tức thổ huyết, mẹ, lãi gấp đôi trong một tháng, không trả? Hệ thống cho người đến đòi, nhưng mà cảnh Dương Tuấn thổ huyết khiến Chư Nam Phong đắc ý, cười lớn, nói.

- Haha, tiểu tử đáng chết, chống lại Chư gia, một đường phải chết.

- Thật sao?

Dương Tuấn nở một nụ cười kì dị, hai tay bắt ấn pháp, tiên khí xung quanh cuồn cuộn, hoá thành một cái lồng cực lớn, chụp xuống ba người Dương Tuấn, Chư Nam Phong cùng Chư Lân, ba cột trụ sáng bắn lên trời, đóng chặt cả ba vào trận pháp này.

- Tam, Tam Trụ Tru Thiên Trận?

- Con bà nó, là Tiên Trận cấp Địa Tiên?

- Xít, không ngờ tên tiểu tử kia là Tiên Trận Sư, mười vạn năm có một à.

- Chả lẽ, Chư Nam Phong cùng Nhị tổ Chư gia, lần này phải xong?

Người vây quanh bắt đầu xì xào bàn tán, có người kinh sợ, có người lo lắng, trong đó có mấy đệ tử Chư gia xem náo nhiệt bắt đầu rục rịch, gửi mật báo về Chư gia, để Chư gia đại lão tổ đến viện cứu.

Chương 58: Pháp Tắc Dung Hợp

Tiên Trận Sư, Chú Khí Sư, Dược Đan Sư, là ba nghề nghiệp cao quý nhất Tiên Giới, cho dù họ tu vi có yếu kém thế nào thì vẫn được những cường giả khác đặt lên ngang hàng, kéo về trong tiên trì, tiên gia, bởi vậy họ là những thiên tài không phải muốn gặp là được.

Mà Tiên Trận Sư là trăm vạn năm mới xuất ra một cái thiên tài tiên trận, được chia làm Địa Trận Sư, chuyên dựng lên Địa cấp Tiên Trận, ứng giết cường giả dưới Đại Tiên, chia làm ba chức, Hạ, Trung, Thượng chức.

Thiên Trận Sư, chuyên dựng lên Thiên cấp Tiên Trận, ứng giết cường giả dưới Đại La Minh Tiên, am hiểu cấm chế sơ cấp, cũng chia làm tam chức.

Bên trên nữa là Tiên Trận Vương, Tiên Trận Hoàng, Tiên Trận Đế, Trận Tôn và Trận Thánh.

Mà Chú Khí Sư là nghề nghiệp dùng huyền tiên thiết, tinh thiết được khai thác từ Huyền Tiên mỏ ở trong các đại lục tàn phá trôi nổi trong tinh không vô tận, chia làm Huyền Khí Sư, Hoàng Khí Sư, Khí Vương, Khí Hoàng, Khí Đế, Khí Tôn cùng Khí Thánh, rèn đúc ra Bảo Khí hoặc Cấm Khí, là hai nhánh bên trong Tiên Khí, Bảo Khí dùng tiên nguyên lực thúc dục, có thể bạo phát uy lực gấp trăm gấp ngàn lần tu vi hiện tại, chia làm phòng ngự cùng công kích Bảo Khí, phòng ngự Bảo Khí cũng có hai kiểu, là chủ động và bị động phòng ngự, mà Cấm Khí, là bảo khí cao cấp hơn hẳn, nhưng chỉ sử dụng được với số lần có hạn, nhưng uy lực thì có thể nói là "vượt cấp miểu sát" như chuyện chà đạp một con kiến hôi vậy.

Còn Dược Đan Sư, bọn họ được chia làm Minh Dược Sư, Tinh Dược Sư, Dược Vương, Dược Hoàng, Dược Đế, Dược Tôn, Dược Thánh.

...............

Bên trong Tam Trụ Tru Thiên Trận....

Nơi này bây giờ là một mảnh thiên địa xanh tươi, đều là do đại trận huyễn hóa mà thành, hoàn toàn là ảo giác, nhưng mà lại thật thật giả giả, khó mà phân biệt được, Chư Nam Phong cùng Chư Lân đứng cùng một chỗ, mà Dương Tuấn thì đang ở trong trận nhãn, từ từ đợi tu vi bọn họ trôi đi.

Chư Nam Phong cùng Chư Lân sắc mặt âm trầm, bọn họ cảm giác được cấp bậc của trận pháp, Địa Tiên Trận, nhưng mà là Hạ chức Tiên Trận, mặc dù là vậy, bọn họ cũng cảm nhận được uy hiếp của tử vong đang tuôn trào, tu vi đang dần trôi đi.

Mà ở chỗ trận nhãn, Dương Tuấn ngồi xếp bằng dưới đất, nhàn nhã nghiên cứu nghề nghiệp Tiên Trận Sư này, chỉ là Địa Tiên Sư Thượng chức, càng lên cao, phải tốn bá điểm để mua sắm mới có, nhưng mà đối phó với Đại Tiên trở xuống là đủ dùng.

Không tới nửa canh giờ bên trong trận pháp, hai người Chư Nam Phong, Chư Lân sẽ tụt giảm tu vi, ngang bằng Ngụy Tiên hậu kì với Dương Tuấn, nhưng mà chỗ lợi có thì chỗ bất lộ cũng có, đó chính là khi kích sát, chỉ tính tu vi hiện tại của đối phương, cho nên dù Dương Tuấn có giết Tiên Vương, Tiên Tôn các loại trong trận pháp bào mòn tu vi như thế này, thì không được tính là vượt cấp miểu sát, trừ khi là Dương Tuấn dựng lên Sát Trận, đồ sát hết thảy.

- Nhị tổ, trận pháp này, ngài có thể phá hay không?

Chư Nam Phong quay sang hỏi Chư Lân, hắn mặc dù được gọi là thiên tài, nhưng đối với trận đạo là không có một chút hiểu biết, mà Chư Lân sắc mặt cũng trầm xuống, lão mặc dù có tiếp xúc với nhiều cấm chế, nhưng cũng không có thành thạo, mà trận pháp lại là cao cấp hơn hẳn, bên trong có chứa pháp tắc, huyền diệu vô cùng, trừ khi có Phá Trận Thoa, nếu không, vô phương phá giải.

Keng, Lực Lượng Pháp Tắc đạt 99 đạo dây chuyền, tiến hành dung hợp...

Keng, Sinh Mệnh Pháp Tắc đạt 99 đạo dây chuyền, tiến hành dung hợp...

Keng, Di Hành Pháp Tắc đạt 99 đạo dây chuyền, tiến hành dung hợp....

Liên tục ba âm thanh thông báo của hệ thống vang lên trong đầu Dương Tuấn, ba loại pháp tắc lúc trước Dương Tuấn dung hợp đã đạt 99 đạo, đối với Dương Tuấn rất có ích khi ở phàm giới, tốc độ, công kích, chữa trị vô cùng mạnh mẽ, mà khi phi thăng đến Tiên giới này, Dương Tuấn hầu như quên mất chúng.

Keng, Lực Lượng Pháp Tắc dung hợp thành công, tạo ra Lực Lượng Chi Thủ.

Keng, Sinh Mệnh Pháp Tắc dung hợp thành công, tạo ra Sinh Mệnh Chi Tâm.

Keng, Di Hành Pháp Tắc dung hợp thành công, tạo ra Di Hành Chi Bộ.

[Lực Lượng Chi Thủ]: lấy toàn bộ Lực Lượng Pháp Tắc hoá thành cự thủ, bộc phát ra lực lượng kinh khủng, càng nhiều pháp tắc dây chuyền, lực lượng bộc phát càng kinh khủng.

[Sinh Mệnh Chi Tâm]: toàn bộ Sinh Mệnh Pháp Tắc dung hợp vào tim, tạo thành bảo hộ sinh mệnh cực mạnh, chữa trị mọi vết thương, có thể ở trong tình huống cửu tử nhất sinh bạo dây chuyền, bộc phát sinh mệnh lực cực kì cường đại.

[Di Hành Chi Bộ]: mỗi bước chân không cần nguyên lí, cộng minh thiên địa, bước ra một bước có thể như một bộ thân pháp nghịch thiên, không cần tiêu hao tiên nguyên lực vẫn có như thuấn di.

..............

- Còn có dung hợp? Chỉ cần đạt cực hạn 99 đạo liền có thể dung hợp?

Dương Tuấn choáng váng, mẹ, biết trước như thế dung hợp nhiều loại pháp tắc vào Ma Thân, bây giờ có phải là phát tài lớn rồi không, đau lòng a.

Keng, cực hạn không phải 99, mà là 9 vạn 9 ngàn 9 trăm 99 đạo, mỗi một mốc sẽ tạo ra một lần biến hoá khác nhau, kí chủ Ma Thân cũng chỉ có thể dung hợp 4 loại pháp tắc mà thôi.Giọng nói băng lãnh của hệ thống đáp lại Dương Tuấn, hắn cũng gật đầu ra vẻ hiểu biết, cuối cùng muốn thử dùng 3 loại biến hoá mới của pháp tắc, mà đối tượng, đã có sẵn rồi.

......

Thời gian khoảng một chén trà trôi qua, tu vi Chư Nam Phong cùng Chư Lân tuột xuống còn Nhân Tiên trung kì cùng hậu kì, bọn họ khuôn mặt nhợt nhạt, trong lòng là một cơn giận cùng hối hận dâng trào, ai ngờ tiểu tử kia lại là Tiên Trận Sư kia chứ.

Vù....

Bỗng nhiên không khí ở phía xa vặn vẹo, Chư Nam Phong cùng Chư Lân mặt đổi sắc, mẹ nó chuyện gì xảy ra, ảo trận cũng không có làm không khí vặn vẹo như vậy được, nên biết đây là Tiên Giới, pháp tắc thiên địa là vô cùng cường đại, thiên địa vặn vẹo như vậy là không thể nào xuất hiện.

Một thân ảnh xuất hiện trước mặt hai người, tóc tai rối rắm, y phục lệch lạch, giống như một thiếu nữ vùng ra khỏi một đại hán muốn gian thông với mình, bộ dáng khó mà liên tưởng với dị tượng lúc nãy.

- Là tiểu tử nhà ngươi....

Chư Nam Phong nhận ra Dương Tuấn, nhưng mà ở trong trận pháp này, ngoài Chư Lân ra, chỉ còn lại Dương Tuấn là trận chủ mà thôi, nhận thức cũng có chút chậm đi, có lẽ là vì bất ngờ.

Mà Dương Tuấn bộ dạng chật vật như vậy, là bởi vì ngu ngốc bật hết tốc lực của Di Hành Chi Bộ, như rơi vào trong thông đạo hư không, mặc cho lực lượng cuồng bạo bên trong giày xéo, bởi vì chưa thích ứng được, Dương Tuấn mới ra nông nỗi như vậy, cũng may mắn, khoảng cách không xa lắm, nếu không, Dương Tuấn không có bộ dạng "nhẹ nhàng" như thế này đâu.

- Hừ, tiểu tử gan to bằng trời, dám vây khốn ta ở đây, nhưng đầu óc ngươi cũng thật ngu ngốc, tu vi bọn ta vẫn còn toàn thịnh.

Chư Lân hừ một tiếng nói, nhưng trong lòng cũng lo lắng không thôi, rốt cục dị tượng lúc nãy là như thế nào, tiểu tử trước mặt như thế nào làm ra, khiến Chư Lân muốn hạ thủ cũng e ngại mấy phần.

- Ai da, lá gan của ta không có lớn bằng trời như vậy, đối với ta, nó không lớn không nhỏ, đủ dùng thôi.

Dương Tuấn lập tức trả lời, nhưng mà Chư Nam Phong im lặng xuất ra một thanh kiếm, kiếm khí lăng lệ đâm về phía Dương Tuấn, tốc độ vô cùng nhanh, ngay cả Dương Tuấn cũng không kịp phản ứng, chỉ kịp lùi về sau một bước, nhưng cũng đã muộn.

Phốc...

Mũi kiếm đâm vào ngực Dương Tuấn, một vệt máu tươi bắn lên, mũi kiếm chỉ tiến vào khoảng 2 phân không thể tiến thêm, vì Dương Tuấn đã cách chỗ vừa đứng lúc nãy 10 trượng, trên ngực có một lỗ thủng, máu tươi nhỏ giọt xuống đất, nhưng mà kì dị là, vết thương đang khép lại với tốc độ mà mắt thường cũng nhìn thấy nó nhanh cỡ nào.

- Cái gì? Vết thương tại sao mau lành như vậy?Chư Nam Phong vừa định đắc ý đã hoảng sợ thốt lên, nên biết, mọi vết thương cho dù là do Bảo Khí hay Cấm Khí gây ra, sẽ chứa tiên nguyên dị chủng, nếu không bài trừ, vết thương đó sẽ không lành, có thể khiến dù là Tiên Vương cũng phải thất khiếu mà chết.

Năng lực chữa trị của Sinh Mệnh chi Tâm phát huy, vết thương của Dương Tuấn dù nặng hơn gấp chục, trăm lần như vậy cũng sẽ lập tức khôi phục, tiên nguyên lực dị chủng lập tức bị tinh thần lực của Dương Tuấn thanh trừ.

- Khà khà, thật là mạnh mẽ lực chữa trị mà, đánh một cái...

Dương Tuấn cười tiện tiện, cánh tay phải nâng lên, không gian xung quanh rung động mãnh liệt, trong hư không bỗng nhiên chui ra từng sợi từng sợi xích màu hoàng kim, nói là sợi xích, nhưng thực ra là từng sợi dây chuyền, nhưng hình thức quá lớn, liên tưởng đến từng sợi xích mà thôi, từng sợi dây chuyền khổng lồ quấn lại thành một, biến thành một cánh tay khổng lồ, tản ra hung uy kinh thiên, khí tức pháp tắc nghẹt thở.

- Đây, đây là tiên pháp gì? Tại sao khủng bố như vậy?

Chư Nam Phong cùng Chư Lân đầy mặt sợ hãi, cũng đúng thôi, có ai thấy được một cánh tay khổng lồ, hoàn toàn là pháp tắc hình thành khủng bố như vậy, cho dù là Tiên Vương rơi xuống, cũng phải kinh ngạc nữa là.

- Chết....

Dương Tuấn gầm lên, tay phải cũng vỗ xuống một chưởng, cự chưởng pháp tắc hoàng kim kia cũng đập xuống chỗ hai người Chư Nam Phong cùng Chư Lân, bọn họ mặt trắng nhợt, uy áp đè xuống khiến thân thể động đậy cũng không được một ly, chỉ biết trơ mắt nhìn cự thủ đập xuống, bọn họ hối hận vô cùng, đáng lẽ phải điều tra lí lịch của tiểu tử này trước, mới đến tìm hắn lấy mạng, nhưng mà, thế gian làm gì có thuốc hối hận.

Ầm.....

Pháp trận rung động mãnh liệt, khí kình càn quét bắn ra bốn phía, ngay cả Dương Tuấn đứng cách đó 10 trượng cũng bị thổi bay ra bên ngoài 500 trượng, vị trí cự thủ đập xuống, là một cái hố sâu hình bàn tay cực lớn, dài rộng hơn 50 trượng, bên dưới là hai đống huyết nhục bầy nhầy không rõ nhân dạng.

Keng, kích sát Nhân Tiên trung kì, nhận 500 vạn bá điểm, 1 Tiên Hồn đồng cấp.

Keng, kích sát Nhân Tiên hậu kì, nhận 650 vạn bá điểm, 1 Tiên Hồn đồng cấp.

........

- Ahaha....

Dương Tuấn ngửa đầu cười lớn, Lực Lượng Chi Thủ này quá cường đại, Dương Tuấn còn không dùng đến nhất kích tất sát, một hơi đã miểu sát hai cái Nhân Tiên, hỏi hắn làm sao không vui kia chứ.

Ùng.... Ùng....

Mà sau khi hai người Chư Nam Phong bị giết, đại trận cũng từ từ bị hoá giải, lộ ra khuôn viên nhỏ mà Dương Tuấn ở tạm, cùng đông đảo tu sĩ vây xem, bọn họ mắt ngó đông ngó tay, nhưng vẫn không tìm thấy hai thân ảnh của Chư Nam Phong và Chư Lân.

- Chư thiếu cùng Chư nhị tổ đâu?

- Con mẹ nó, chẳng lẽ bị tiểu tử kia giết, giết rồi?

- Chư gia lần này, phải sụp đổ rồi...

Từng âm thanh xì xào bàn tán vang lên, mấy đệ tử Chư gia sắc mặt đại biến, Chư gia chi viện vẫn chưa tới, mà thời gian mới trôi qua bao lâu, chưa tới một cái thời thần à, tại sao Chư đại thiếu cùng Chư nhị tổ lại bị sát hại kia chứ, không thể tin được.

- Nhị đệ..... Súc sinh nào dám giết đệ đệ của ta....

Một tiếng gầm rú kinh thiên động địa, phương xa có một đạo nhân ảnh bay tới, là một lão nhân, tóc bạc phấp phới, mặc trên người một bộ lục y, khí tức cuồng bạo oanh tạc khắp nơi, không cần nhìn cũng biết, đó là lão tổ Chư gia, Chư Định Quân, Thiên Tiên sơ kì lục nhật luân, mà đệ đệ của hắn, dĩ nhiên là Chư Lân rồi.

- Haha, lại tới một con chuột bạch....

Dương Tuấn ngửa mặt cười lớn, tiên nguyên lực bùng nổ, tinh thần lại phấn chấn hẳn lên, chiến ý sôi trào, khí kình lan rộng, cuốn lên từng cơn bão bụi, đám tu sĩ xung quanh kinh sợ lùi về hơn trăm dặm, đợi một lát Chư Định Quân ra tay, bọn họ đứng gần Dương Tuấn lập tức bị kình khí xé thành trăm ngàn mảnh mất.

Chương 59: Chiến thần điện người tới

Oanh.....

Khí tức cuồng bạo của Chư Định Quân phóng thẳng lên trời, mấy vầng mặt trời trắng trôi nổi ra, thắp sáng một vùng tinh không tối tăm, ở Bắc Hợi Thành này, Thiên Tiên cảnh là cường giả mạnh nhất, không ai dám đụng vào hắn, mà hôm nay, dĩ nhiên có một kẻ giết đệ đệ cùng huyền tôn của hắn.

- Ta thiên, Chư gia lão tổ xuất quân?

- Tiểu tử này xong, trận pháp cũng không dựng lên được nữa.

- Ài, tuổi trẻ tự cao, tiếc cho một cái Tiên Trận Sư à...

Đám người vây xem có mấy cái tu sĩ già dặn than thở nói, bên trong có một nam nhân trung niên, bề ngoài anh tuấn phòng độ, nhưng khí tức trên người thì bình thường không thể bình thường hơn, nhưng đôi mắt lại ẩn sâu một cỗ lực lượng thần bí, bất cứ ai bị nhìn vào cũng bị ép đến nghẹt thở, đôi mắt ông ta nhìn về phía Dương Tuấn đầy thưởng thức.

- Gào ngươi mẹ cái gì gào à? Có ngon lên đánh lão tử.

Dương Tuấn há miệng gào lớn, âm ba cuồn cuộn quét ra bốn phía, người tu vi thấp hơn Dương Tuấn lập tức bị chấn ngất, kẻ mạnh hơn thì lùi lại vài bước, tiên nguyên lực thật kinh người.

- Là ngươi giết đệ đệ ta?

Chư Định Quân lao tới, đôi mắt đỏ ngầu nhìn Dương Tuấn, hận không thể ngay lập tức ăn tươi nuốt sống Dương Tuấn cho hả giận.

- Thì sao? Có ngon đánh ta à?

Dương Tuấn ngoáy ngoáy tai, nói, khuôn mặt anh tuấn không có chút gì sợ hãi cả.

- Tiểu tử to gan..... Quỳ xuống cho ta....

Chư Định Quân gầm lên, bàn tay mở ra, tiên nguyên lực hùng hậu đè xuống Dương Tuấn, lực lượng như từng toà thần sơn ngàn vạn cân đè xuống Dương Tuấn.

- Thế gian này không có ai bắt ta quỳ được...

Dương Tuấn nở nụ cười nói, chân bước ra hai bước, nhưng hai bước chân đó lại huyền diệu vô cùng, một cái chớp mắt đã đứng cách xa Chư Định Quân hơn trăm dặm, Di Hành Chi Bộ cộng minh với thiên địa pháp tắc, tựa như thuấn di đồng dạng.

- Đây là thân pháp gì?

Trung niên nhân kia thầm nói, rõ ràng là tiên nguyên lực toả ra vô cùng mỏng manh, nhưng tốc độ bước đi lại vô cùng nhanh, chỉ một phần ngàn giây đã bước ra hơn trăm dặm, hơn nữa không có bị thiên địa ép chế, khiến ông ta vô cùng ngạc nhiên.

- Lực Lượng Chi Thủ....

Răng rắc.....

Dương Tuấn gào lên, từng sợi từng sợi dây chuyền pháp tắc như được đúc bằng vàng từ hư không chui ra, mà trên cánh tay Dương Tuấn cũng hiện lên từng vết rách như mạng nhện, xương cốt bên trong cũng vang lên tiếng xương gãy vỡ, đây là tác dụng phụ của sử dụng pháp tắc, mặc dù có thể cộng minh với thiên địa, nhưng sử dụng pháp tắc khi mà cảnh giới quá yếu sẽ bị thiên địa bài xích, nếu cưỡng chế sử dụng nhiều lần sẽ bị thương, nặng hơn là dẫn ra Phạt Thiên Hạo Kiếp, hay là Thiên Phạt thường nghe.

- Pháp tắc, pháp tắc thiên địa?

Chư Định Quân lắp bắp nói, con bà nó, là pháp tắc thiên địa, rõ ràng là tiểu tử Ngụy Tiên cảnh, vậy mà lại sử dụng được pháp tắc, hơn nữa còn nhiều như vậy, hắn làm sao chống cự với đối phương? Mẹ, Đại La Minh Tiên mới có tư cách lĩnh ngộ pháp tắc, nhưng có tư cách là tư cách thôi, Kim Ất Đại Tiên trở lên mới có thể sử dụng à.

Mà đám tu sĩ vây quanh cũng trố mắt líu lưỡi, không có một lời nào để nói, chỉ biết đứng ngẩn chỗ đó, mà người trung niên kia thì đầu như bị choáng, con bà nó, tên này là quái thai gì, Ngụy Tiên cảnh sử dụng được pháp tắc thiên địa?

- Chết cho ta....
Dương Tuấn tay phải nâng lên, hắn còn không ngại dùng thêm một lần nhất kích tất sát, ai biết chắc được, Lực Lượng Chi Thủ có thể đánh chết Thiên Tiên, Dương Tuấn cũng không muốn kéo thêm nhiều thương tích, cánh tay đã gần như phế đi, nhưng nhờ Sinh Mệnh Chi Tâm, ít nhất vẫn có thể dùng được.

Lực Lượng Chi Thủ chộp tới Chư Định Quân, khí tức thiên địa oai hùng vô thượng nhào tới, tâm linh Chư Định Quân trầm xuống, động tác cũng ngưng trệ chậm chạp, chỉ biết lấy tiên nguyên lực cùng nhật luân màu trắng ra phòng ngự.

Nhưng mà nào có dễ vậy, nhất kích tất sát chính là không nhìn phòng ngự, ngươi không né tránh thì thôi, nếu đã có dũng khí đón đỡ thì chịu chết đi.

Oanh.....

Mấy cái nhật luân bên ngoài nổ tung, Chư Định Quân sắc mặt kịch biến, nhật luân này độ cứng nên biết là ngang bằng bảo khí Thiên Tiên cảnh đấy, vậy mà không có chút xíu chỗ dùng, nhưng cả hắn lẫn Dương Tuấn không biết là, pháp tắc thiên địa đủ nghiền ép bất cứ tồn tại nào không lĩnh ngộ pháp tắc.

- Không.....

Chư Định Quân rống lớn, nhưng âm thanh lập tức im bặt khi cự thủ kia bóp lại, khí kình oanh tạc khuôn viên 50 dặm, toàn bộ kiến trúc lẫn địa phương Chư Định Quân phi hành đều nổ tung, tạo ra một cái hố thủng cực đại, khí tức của Chư Định Quân cũng biến mất, đám tu sĩ cũng trợn mắt trắng dã, miệng há lớn không khép lại được, mẹ, hôm nay là ngày gì, tiểu tử này là quái thai nghịch thiên phương nào? Làm bọn ta hôm nay như nữ phụ cả đêm lăn lộn, miệng vì vậy há lớn không khép được, đáng giận à.

Nhưng đó cũng là ý nghĩ của bọn họ, nào có ai dám nói ra, Chư Định Quân Thiên Tiên cảnh xác còn chưa lạnh, ai dám động vào tiểu tử này, đệ tử Chư gia thì ngồi bệt dưới đất, sợ hãi không nói nên lời nào cả, còn người trung niên kia thì hai mắt lấp loé quang mang, không phải là sát ý mà là tôn trọng Dương Tuấn.

Keng, kích sát Thiên Tiên sơ kì, nhận 1020 vạn bá điểm, 1 Tiên Hồn cùng cấp.

Keng, lần đầu vượt cấp kích sát kẻ địch, tặng kí chủ Bản Nguyên Tử Vong Pháp Tắc.

Hai âm thanh thông báo lần lượt vang lên trong đầu Dương Tuấn, mà trên tay Dương Tuấn lại có thêm một sợi "pháp tắc dây chuyền" mỏng như tơ, nhưng trên thân là một màu tím đen tà mị, tản ra hơi lạnh thấu xương của tử vong đại đạo.

- Bản Nguyên Tử Vong Pháp Tắc? Là thứ gì?

Dương Tuấn đầu đầy dấu hỏi, thắc mắc hướng về hệ thống hỏi.

Keng, Bản Nguyên Tử Vong Pháp Tắc là căn nguyên của Tử Vong Pháp Tắc và Tử Vong Đại Đạo, độc nhất vô nhị từ thuở trước cả hỗn độn sơ khai, cần ngộ tính nghịch thiên để lĩnh ngộ hết, nhưng khi dung hợp thì kí chủ có thể sử dụng được Tử Vong pháp tắc, uy lực cường đại vô cùng.

Âm thanh băng lãnh của hệ thống trả lời Dương Tuấn, hắn lập tức cất đi Bản Nguyên Tử Vong Pháp Tắc này, tiếp tục hỏi hệ thống, được biết, thời điểm trước cả hỗn độn sơ khai, thế gian này chưa phân Tam Giới, thì có 12 loại pháp tắc xuất hiện, không, phải nói Bản Nguyên của 12 pháp tắc đó xuất hiện, được Thủy Tổ Sáng Thế Thần gắn liền lại, tạo ra cơ sở cho 3 ngàn vị diện tồn tại, gồm Bản Nguyên của Lực Lượng, Sinh Mệnh, Tử Vong, Thức Thiên, Sáng Tạo, Hủy Diệt, Quang Minh, Hắc Ám, Tinh Thần, Mệnh Thế, Thời Gian và Không Gian.Sau đó Thuỷ Tổ Sáng Thế Thần bỗng nhiên biến mất, kế tiếp là sự xuất hiện của Thất Đại Thần Nữ, Sinh Mệnh Thần Nữ giữ bản nguyên Sinh Mệnh pháp tắc, Tử Vong Thần Nữ giữ bản nguyên Tử Vong pháp tắc, Trí Thức Thần Nữ giữ bản nguyên Thức Thiên pháp tắc,.... Còn lại 5 loại pháp tắc bản nguyên là Lực Lượng, Tinh Thần, Mệnh Thế, Thời Gian và Không Gian thì chìm vào trong tinh không mờ mịt, từ đó cũng biến mất.

Mà Dương Tuấn biết thêm một việc, sở dĩ Tiên Giới có 12 đại Tiên Vực, là bởi vì mỗi Tiên Vực tôn thờ một Thánh Nữ hậu duệ của 12 bản nguyên pháp tắc, mà bọn họ đều là tỷ muội cùng sinh với pháp tắc thiên địa, được thiên địa mệnh danh là Thập Nhị Can Chi Thánh Nữ, mỗi người đều có một "bản sao" của bản nguyên 12 pháp tắc, mặc dù không phải thật, nhưng uy lực pháp tắc thì không kém là bao, khiến họ là Thủy Tổ của 12 Đại Tiên Vực ở Tiên Giới.

Mà Chư gia ở Nam Hợi Thành này cũng chỉ là một chi của đại hào môn Chư tộc ở Hợi Tiên Vực mà thôi.

Dương Tuấn sau một hồi được hệ thống thông não, rốt cuộc cũng tỉnh táo lại tinh thần, người vây quanh xem náo nhiệt cũng đã tản đi hết, chỉ còn một trung niên nhân đứng đối diện hắn, ánh mắt lộ vẻ sùng bái, sau đó trước sự bất ngờ của Dương Tuấn, ông ta cung kính cúi người xuống, nói.

- Thuộc hạ Xích Nhai bái kiến Dương thiếu....

- Ngươi là ai?

Dương Tuấn ngạc nhiên hỏi lại.

- Thuộc hạ là nô bộc của Thiên Mệnh Nguyên Tôn, là người của Chiến Thần Điện, Trầm điện chủ bảo thuộc hạ đến đây đã 10 năm, đợi đón Dương thiếu.

Xích Nhai cung kính nói, trong mắt là sự sùng bái đối với tiền bối, không còn là vẻ thưởng thức của một tiền bối nhìn xuống vãn bối phô diễn tài năng nữa.

- Làm sao ngươi nhận ra ta? Mà khoan, đã 10 năm trôi qua rồi sao?

Dương Tuấn lập tức hỏi lại, nhưng nhận ra mấu chốt trong lời nói của Xích Nhai, hắn đã ở đây 10 năm? Không phải chứ, chưa đến một năm ở phàm giới kia mà.

- Dương thiếu không biết, khi phi thăng, thời gian cùng không gian thay đổi, chêch lệch vô cùng lớn, Trầm điện chủ hiện tại đã phi thăng hơn mười mấy năm, bây giờ đã là một Tiên Đế đỉnh phong. Còn vì sao thuộc hạ nhận ra Dương thiếu, là do trên người Dương thiếu ngài toả ra uy thế của Chiến Thần Lệnh mà chỉ có Trầm điện chủ mới có.

Xích Nhai cung kính nói, lưng cứ cong xuống, không dám ngước mặt lên nhìn Dương Tuấn, đùa sao, mặc dù Dương thiếu trước mắt này tu vi yếu kém, nhưng người ta dùng được pháp tắc, Xích Nhai hắn tu vi cũng chỉ Thiên Tiên trung kì 6 nhật luân vàng mà thôi, tư cách lĩnh ngộ pháp tắc cũng không có, cho hắn mấy ức vạn lá gan cũng không dám đối nghịch Dương thiếu này.

- Ồ, hiện tại ta chưa muốn gặp ông ta, đợi ta đạt đến Tiên Hoàng, ta tự mình đến, ngươi trở về đi.

Dương Tuấn lập tức hiểu ra, quả nhiên trên người Dương Tuấn có một sợi lực lượng vô hình lưu động, bất cứ ai cũng không thấy, chỉ có Dương Tuấn là cảm nhận được mà thôi, hắn xua tay đuổi Xích Nhai, hiện tại Dương Tuấn cũng không còn việc gì làm ở đây, bất nhờ nhớ tới cái Phong Vân Tế Hội lúc trước Mộ Thục Tử từng nói qua, quyết định đi đến đó.

- Vậy, Dương thiếu ngài định đi đâu?

- Ta muốn đi Bắc Hợi Thành Phong Vân Tế Hội....

- Vậy thuộc hạ xin tặng ngài kiện Lưu Vân Thuyền này, giúp ngài di chuyển trong tinh không tiện lợi hơn.

Xích Nhai lấy ra một cái thuyền bằng bảo ngọc, to bằng nắm tay, nhưng đây là một kiện Lưu Tinh Khí Tiên cấp, giá trị vô cùng lớn, có thể chứa được hơn 2 vạn người, biến lớn ra cũng đạt dài 2000 dặm, rộng 400 dặm, là một kiện đồ vật mà bất cứ người nào trong Chiến Thần điện đều sở hữu, Xích Nhai chính là ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa, tặng cho Dương Tuấn kiện Lưu Vân Khí này.

- Được, ta có việc khác, ngươi rời đi được rồi.

Dương Tuấn lập tức thu kiện bảo thuyền này vào túi đồ, phất tay bảo Xích Nhai rời đi, Xích Nhai cung kính cúi người xuống, sau đó biến mất trong hư không, Dương Tuấn cũng rời đi, trên người Dương Tuấn hiện tại thiếu tiên thạch, cho nên, muốn đi Chư gia, vét bảo khố một thoáng, sau đó mua tiên dược luyện đan, để cho chúng nữ phục dụng tăng lên tu vi, đương nhiên vẫn phải sử dụng phàm dược củng cố, nếu không dược lực từ tiên thảo sẽ làm các nàng bạo thể mất.

Chư gia hôm nay, có một hồi gà bay chó sủa, gia tộc bảo khố bị người ta vét sạch, gia tộc đệ tử chết hơn phân nửa, hoàn toàn trong một ngày sụp đổ, bị các gia tộc khác xâu xé.

.......o_0_o........

Chương 60: Tiên thú kinh khủng?

Bắc Hợi Thành....

Dương Tuấn mất hết mấy ngày mới vượt qua tinh không phận giữ Nam Hợi Thành cùng Bắc Hợi Thành, nên biết nếu tự thân muốn vượt qua tinh không này cũng mất ít nhất nửa tháng, mà nhờ Lưu Vân Thuyền nên thời gian mới ít như vậy.

Mà trong mấy ngày này, Dương Tuấn dùng Hoả Đan Lô luyện ra Tích Linh Đan, giúp tăng lên tu vi theo đan phương của hệ thống, mà tác dụng phụ của nó là giống như xuân dược, khiến mấy ngày vừa rồi Dương Tuấn hai chân bủn rủn, mỗi lần xông trận xong là phải vịn tường mà đi, chúng nữ thì thân thể mềm mại nhũn ra như một vũng nước, thật đáng sợ à.

Phong Vân Tế Hội, tổ chức ở Bắc Hợi Thành, Thương Linh thành, do Phong Vân Tiên Trì tổ chức, tế lễ Phong Vân Tiên Đế sáng lập, để cho các đệ tử cùng các tán tu khâp Hợi Tiên Vực tham gia, mở ra bí cảnh Phong Vân Nhai, lịch luyện bên trong tìm kiếm kỳ ngộ, tiên thảo, tiên pháp các loại.

Còn hai ngày nữa Phong Vân Tế Hội mới mở ra, Dương Tuấn cũng không có việc gì làm, mang theo Hồ Điệp, Hương Ngọc cùng Ngọc Lan đi dạo phố ở đây, bởi vì tu vi hai người tinh tiến nhanh nhất, ngay cả Tuyết Bích hiện tại cũng không bằng, Hương Ngọc cũng đạt đến Ngụy Thần nhị trọng thiên, ngang bằng Ngụy Tiên như Dương Tuấn, cho nên Dương Tuấn đưa họ ra ngoài để thư giãn.

Ba người một bộ thanh thuần đáng yêu, dung mạo càng là xinh đẹp không lời tả được, đi trên phố là thu hút hết ánh mắt nam nhân, trong đôi mắt hiện lên vẻ thèm khát mãnh liệt, Dương Tuấn khó chịu liếc một cái, tất cả ánh mắt kia đều biến mất.

Nhưng mà dù có vậy, vẫn có cái gọi là quần là áo lượt, đầu óc ngu si người...

- Khà khà, mấy vị tiểu thư xinh đẹp, có thể đi ăn một bữa với Phương Hoả ta không?

Một đám ba nam tử đi đến trước mặt Hồ Điệp các nàng, bộ dạng tất nhiên là quần là áo lượt công tử hào môn vọng tộc, một tên nam tử dáng người thon dài, mái tóc màu đỏ dài đến giữa lưng, hơi cúi người nói với ba người Hồ Điệp.

- Ta không quen biết các người, tránh đường.

Hồ Điệp với tu vi Ngụy Tiên sơ kì 9 tinh tứ ngăn trước người Ngọc Lan nói.

- Hehe, trước lạ sau quen, không có gì phải lo lắng cả.

Một tên nam tử khác bước ra, dáng người gầy gò, mái tóc màu lục để dài, nở một nụ cười ti tiện trên mặt, nói.

- Chó ngoan không cản đường, ta không muốn bẩn tay ta....

Dương Tuấn lập tức chắn trước người tam nữ, khuôn mặt lạnh lẽo, giọng nói đầy sát ý nói.

- Ngươi nói cái gì?

Nam nhân ti tiện lúc nãy nổi giận quát lên, kinh động người trên phố lớn, có người nhận ra ba người này, lập tức xì xầm bàn tán lên.

- Xì, là Phong Lưu Tam Tặc đây mà....

- Ỷ vào là đệ tử của Phong Vân Tiên Trì, có Hạo Long là chân truyền đệ tử nên không xem ai ra gì cả.

- Ài, tội nghiệp cho tiểu tử kia à....

Ba người nam tử này là Phương Hoả, nam nhân tóc đỏ, Lí Quân, nam nhân quát tháo với Dương Tuấn cùng Phúc Quy, người còn lại trong ba người, một đầu tóc dài màu đen, dáng người cao lớn, được người trong Bắc Hợi Thành gọi hết là Phong Lưu Tam Tặc, chuyên đi trêu ghẹo nữ tử xinh đẹp, cướp phu nhân người ta, làm đủ chuyện xấu, nhưng nhờ có Trương Hạo Long, là đệ tử chân truyền trong Phong Vân Tiên Trì nhận thức, nên mới lộng hành như vậy.

- Thế nào? Không hiểu tiếng người sao?

Dương Tuấn một mặt lạnh lùng, âm thanh đè nặng, hắn ghét nhất là có người chọc vào gia đình, người thân cùng nữ nhân của hắn.

- Tiểu tử đáng chết, xem chiêu....

Lí Quân gầm lên, bàn tay phải bọc lên một tầng băng sương, chộp về phía tim Dương Tuấn, tu vi của hắn là Ngụy Tiên hậu kì, nhưng dưới tấn công bất ngờ như vậy, dù là Ngụy Tiên đỉnh cũng phải mất mấy lớp da a.

- Muốn là được sao?

Dương Tuấn ghẻ lạnh, nắm đấm nắm chặt lại, lực lượng pháp tắc luân chuyển trong xương cốt, kinh mạch, Dương Tuấn mới phát hiện ra điều này, pháp tắc có thể ẩn bên dưới da thịt, hoặc thay thế cho xương cốt kinh mạch gãy vỡ hoặc đứt đoạn cũng được, đây là tác dụng của Ma Thân Pháp Tắc, nắm đấm của Dương Tuấn nhanh hơn trảo của Lí Quân đánh tới.

Oanh...

Lòng ngực Lí Quân bị Dương Tuấn đánh lên một quyền, ngay lập tức lực lượng kinh khủng bộc phát ra, lòng ngực lõm xuống một lỗ lớn, mà tiếng xương cốt gãy vỡ vang lên lớn tới nỗi tất cả người ở đây đều nghe thấy, Lí Quân miệng phun ra máu cùng mảnh vỡ gân cốt, đôi mắt trừng lớn lộ vẻ không thể tin, phù phù một tiếng, Lí Quân ngã quỵ xuống đường phố.

Ngụy Tiên cảnh có sinh mệnh lực cực lớn, một đấm này chỉ trọng thương Lí Quân, nhưng muốn hồi phục cũng cần ít nhất mấy năm, bởi vì đó không phải là tiên nguyên lực bình thường, mà là pháp tắc thiên địa.

- Cái gì?

Lúc này, Phương Hoả cùng Phúc Quy mới ý thức được việc vừa xảy ra, vội vàng chạy đến đỡ Lí Quân đứng dậy, Lí Quân xương cốt như gãy vụn hết thảy, đứng dậy cũng vô cùng khó khăn, Hồ Điệp các nàng thì cười khúc khích, chọc ghẹo nữ nhân của Ác ma như phu quân của các nàng sẽ có kết quả như vậy đấy.

- Tiểu tử, ngươi độc....

Phương Hoả cùng Phúc Quy đỡ dậy Lí Quân, sau đó quăng cho Dương Tuấn một câu nói, quay đầu rời đi, người trên phố cũng tản đi, Dương Tuấn mặc nhiên không quan tâm những điều này, dẫn tam nữ đi đến một tửu điếm, cùng nhau ăn một bữa lớn.

............

Phiêu Hương Lâu....

Bên trong một gian phòng lớn, có ba nam tử cùng ngồi chung một cái bàn lớn, trong đó có hai người sắc mặt âm trầm, lộ vẻ vô cùng giận dữ, mà trước mặt họ là một nam tử dáng người thon dài, mái tóc đen dài, khuôn mặt anh tuấn, đặc biệt là trên đầu có một cặp long giác, hai người kia không ai khác là Phương Hoả cùng Chúc Quy, Lí Quân đã được đưa về nội viện để điều trị, bọn họ buổi sáng mất hết mặt mũi, nhưng mà tu vi cả hai hợp lại đánh cũng không lại Lí Quân, tên kia lại một quyền chấn thương Lí Quân, hai người họ làm sao đánh lại, chỉ biết quay đầu rút lui.

Mà nam nhân có cặp long giác kia là Trương Hạo Long, bởi vì khi tám tuổi uống phải tinh huyết của Kim Long Thánh Thú, may mắn không bạo thể mà chết, lại thức tỉnh được huyết mạch Kim Long, từ đó tu vi tăng lên nhanh chóng, ngộ tính cũng ghê gớm không kém, được Trương gia đổi tên thành Hạo Long, đến này mới hơn trăm năm đã đạt Nhân Tiên đỉnh phong 8 toàn nguyệt luân.

- Trương thiếu, tiểu tử kia ngang nhiên đánh Lí Quân, là người dưới trướng Trương thiếu ngài, nghiễm nhiên là đang xúc phạm đến ngài đó.

Phương Hoả lập tức cung kính nói, hắn cùng Lí Quân và Chúc Quy là một trong mấy thuộc hạ của Trương Hạo Long, tu vi cũng chỉ là Ngụy Tiên, là cấp dưới cùng hết, bên trên còn có rất nhiều Nhân Tiên cảnh khác, bọn họ tự lập nên Hạo Long Hội, một lòng phục tùng Trương Hạo Long.

- Im lặng, các ngươi nói, lai lịch của hắn thế nào?

Trương Hạo Long cầm lên chén Thiên Hương Trà, uống một ngụm, đôi mắt lạnh lẽo nhìn Phương Hoả, hắn lập tức cúi mặt xuống, bắt đầu nói.

- Trương thiếu, tiểu tử đó chỉ là Ngụy Tiên hậu kì, nhưng mà man lực kinh khủng cùng tốc độ rất nhanh, có lẽ là người từ tiểu thành khác đến đây, hơn nữa còn mang theo 3 nữ tử tuyệt sắc, có lẽ là dạng công tử hào môn mới xuất môn.Chúc Quy im lặng lập tức trả lời giúp Phương Hoả, âm ngữ không cao không thấp, dường như không có sợ hãi uy thế của Trương Hạo Long chút nào cả.

- Tốt, ngày mai ta sẽ cho Vân Triệt, đi xử lý tiểu tử kia.

Trương Hạo Long phất phất tay, bảo Chúc Quy cùng Phương Hoả rời đi, hai người họ lập tức lui xuống, để một mình Hạo Long ở lại, tay Hạo Long cầm chén trà, đứng cạnh cửa sổ, ngắm nhìn phương xa Phong Vân Nhai.

......................

Ngày hôm sau, Dương Tuấn sau một đêm điên loan đảo phượng với tam nữ, hắn buổi sáng tinh thần sảng khoái, để các nàng ở lại nghỉ ngơi, Dương Tuấn đặt xuống căn phòng một toà sát trận nho nhỏ, gọi là Phù Đồ Trận, chỉ cần có chút địch ý mà đi vào bên trong, sẽ lập tức bị trận pháp đồ diệt.

Dương Tuấn rời khỏi khách điếm, con đường phố buổi sáng lại tấp nập người qua kẻ lại, tiên giới thì tiên giới, người cũng cần "tiền" để sống, dư dả thì cũng cần chỗ để vui chơi, chứ chẳng lẽ cứ ở trong mật thất bế quan tu luyện, đến khí tuổi thọ hao hết mới xuất quan, thì tu luyện để làm gì.

--- Thiên Trường Các ---

Dương Tuấn đi quanh một lát, bất ngờ đi đến toà các lâu này, kiến trúc vô cùng đồ sộ, được xây bằng lam tinh thiết, dưới ánh mặt trời phản chiếu ra ánh sáng thần thánh, mà chỗ này lại là nơi mở ra đấu giá trường, tranh đấu bằng tiền của - tiên thạch.

- Hehe, có nên luyện ra mấy kiện Tiên Khí, bán cho bọn họ không đây?

Dương Tuấn mỉm cười, từ túi đồ lấy ra áo choàng Dâm Vương, mặc lên người có thể che giấu khí tức cùng dung mạo, sau đó ý niệm động một cái, theo kí ức kiếp trước, luyện ra một đám Cấm Khí đặc biệt, hình dáng thon dài như quả trứng, nhưng vô cùng cứng, bên trên có khắc phù văn, khi kích hoạt sẽ bộc phát, tạo ra uy lực kinh khủng, ngang bằng Kim Ất Đại Tiên đỉnh một kích toàn lực, thuộc về Khí Vương đẳng cấp.

Tiêu hao 200 vạn bá điểm để thay thế huyền tiên thiết, Dương Tuấn luyện ra 6 quả cấm khí "lựu đạn" hình, mỗi quả dùng tinh thần lực gia trì lên, khi đẩy ra không khác một viên đá bình thường là mấy, nhưng rút đi tinh thần lực sau, uy lực bạo nổ như Kim Ất Đại Tiên đỉnh bạo thể, thuộc dạng Cấm Khí một lần dùng.

- Khặc khặc, lần này phải kiếm đến một đống tiên thạch mới được.

Dương Tuấn cười tiện tiện, bước vào Thiên Trường Các, ngay lập tức hướng cái bàn ở góc trái bên trong tiến đến, gặp mặt thiếu nữ ở quầy.

- Vị đại nhân này, ngài muốn đấu giá hay đi đấu giá?

Thiếu nữ lập tức cung kính nói với Dương Tuấn.

- Ta muốn đấu giá Cấm Khí cấp Khí Vương.

Dương Tuấn khuôn mặt ẩn sau cái áo choàng lạnh nhạt nói.

- Cấm, Cấm Khí cấp Khí Vương? Chuyện, chuyện này, xin ngài đợi một lát, tôi sẽ gọi chưởng các đến.

Thiếu nữ kia lập tức ấp úng, sợ hãi đến nỗi giọng nói cũng bị ngắt quãng, vội vã rời quầy, chạy lên lầu trên, Dương Tuấn phì cười, Cấm Khí cấp Vương ở Bắc Hợi Thành này, không, phải nói cả Tuất, Hợi Tiên Vực cũng phải phát cuồng với Cấm Khí này, bởi vì Tuất Tiên Vực cường giả đỉnh cấp cũng chỉ là Kim Ất Đại Tiên mà thôi.

Một lát sau, một nữ nhân mặc hồng y bước xuống, khuôn mặt thon dài, trên trán có đồ án hình hoa sen màu đỏ, đôi mi thanh tú khẽ nâng, đôi mắt lấp lánh như sao hơi mở, làn môi đỏ mọng mềm mại ướt át, bộ hồng y mở rộng để lộ cái cổ trắng ngần cùng gần nửa hai ngọc phong tròn trịa, trắng hồng, làn eo thon một tay cũng ôm hết, nhất là kiều đồn ngạo nhân vểnh lên khiến bất cứ nam nhân nào cũng bị thu hút, một mỹ nữ tuyệt sắc, không thua kém Hồ Điệp bao nhiêu về nhan trị, nhưng khí chất thì hơn hẳn Hồ Điệp, phong vận thành thục quyến rũ nam nhân.

- Chào đại nhân, ta là Hồng Vận Trúc, chưởng các Thiên Trường Các này, ngài muốn bán Cấm Khí Vương cấp sao?

Mỹ nữ tuyệt sắc thành thục này tên là Hồng Vận Trúc, là đệ nhất mỹ nữ ở trong Thương Linh thành lẫn Bắc Hợi Thành, nàng cúi người xuống, lộ ra hơn nửa đôi sơn phong hùng vĩ của nàng, nói.

- Đúng, ta ở đây có 6 kiện Cấm Khí Vương cấp cùng loại, khi sử dụng chỉ cần dùng tinh thần lực kết nối, sau đó ném về phía đối phương, tốc độ vô cùng nhanh, khi rút ra tinh thần lực có thể bạo phát uy lực tương đương một kích toàn lực của Kim Ất Đại Tiên đỉnh.

Dương Tuấn bình thản nói, nhưng khuôn mặt của Hồng Vận Trúc thì lập tức đổi sắc, Kim Ất Đại Tiên đỉnh một kích toàn lực a, đó là đáng sợ cỡ nào, nàng tu vi bất quá cũng là Minh Tiên mà thôi, Kim Ất Đại Tiên sơ kì cũng đủ nghiền ép ức vạn cái như nàng.
- Thật sự sao? Ngài có thể cho ta, xem thử không?

- Không được, Cấm Khí này chỉ sử dụng được một lần, hơn nữa dung nhập tinh thần lực vào trong khi rút ra lập tức phát nổ, ta không muốn tiêu hao một kiện Cấm Khí một cách lãng phí như vậy.

- Vậy làm sao tôi biết đó là đồ thật?

- Ngươi biết có chỗ nào có tiên thú tu vi như vậy không?

- A, không có, nhưng ở Khốn Long Ngục có phạm nhân tu vi Kim Ất Đại Tiên, nhưng khoảng cách rất xa, đi ít nhất hai tháng mới đến.

- Ài, không còn cách nào à, như vậy đi, các người cứ bán lên đấu giá, đợi ta đi tìm một đầu tiên thú tu vi này.

Dương Tuấn ném ra 6 viên cấm khí "lựu đạn" cho Hồng Vận Trúc, hắn không sợ Thiên Trường Các dám cưỡm luôn 6 cấm khí này, bởi vì bây giờ họ đang nghĩ Dương Tuấn là một cái Khí Vương, hơn nữa còn có cấm khí Vương cấp, không cung kính thì thôi, nào dám đắc tội với hắn.

- Hệ thống, có bán Tiên Thú hay không?

Keng, hệ thống có bán ra đủ loại Tiên Thú, tu vi, nhưng kí chủ không thể dùng nó để giết kẻ địch, chỉ có thể nuôi dưỡng mà thôi.

- Tốt, bán cho ta hai đầu tiên thú Kim Ất Đại Tiên hậu kì.

Keng, giá mỗi đầu tiên thú này là 1050 vạn, hiện có 2340 vạn bá điểm.

- Con mẹ nó, ngươi gian thương....

Dương Tuấn lập tức nhảy dựng lên, mẹ, một đầu thú cứ mà thôi, đắt như vậy làm gì.

Keng, tiên thú này khi bị kẻ khác diệt sát, kí chủ sẽ nhận lại điểm mua ban đầu, kèm theo từ 1- 10 lần số bá điểm bỏ ra mua sắm.

- OK, bán cho ta hai đầu....

Dương Tuấn lập tức quay phắt 180° thái độ, mẹ, buôn bán lần này kiếm lời rồi, để cho hai đầu tiên thú này bị "lựu đạn" kia giết chết, chẳng phải hắn ngồi không cũng có tiền rơi vào túi sao?

Keng, nhận được Tiên Thú Xích Loan Thú, Kim Ất Đại Tiên hậu kì.

Keng, nhận được Tiên Thú Thanh Giao Thú, Kim Ất Đại Tiên hậu kì.

Keng, tiêu hao 2100 vạn bá điểm, còn lại 240 vạn bá điểm.

............

Yêuuuu......

Ngangggg......

Hai âm thanh gần giống như long ngâm cùng phượng hót vang lên khắp Bắc Hợi Thành, mà hai luồng hơi thở kinh khủng cũng đột ngột xuất hiện, đè cho người trong thành dưới Nhân Tiên lập tức ngất, dưới Thiên Tiên thì nằm rạp dưới đất, mà dưới Minh Tiên lập tức hơi thở yếu đi mấy phần, quá là khủng bố.

- Con bà nó, cường đạo tinh hải đến à?

- Mẹ, là Tiên Thú, hơn nữa, vô cùng cường đại.

- Ta xong, ta xong mất, aaaa....

Khắp Bắc Hợi Thành, Thương Linh thành vang lên tiếng người ai oán, mà bên cạnh Dương Tuấn lúc này có thêm hai đầu tiên thú, một đầu bề ngoài giống như Chu Tước, nhưng trên người khí chất Thần Thú là không có, dài 3000 trượng, uy vũ vô song, mà đầu Tiên Thú còn lại thì nhìn gần giống Thanh Long, nhưng trên đầu chỉ hơi nhô ra một chút Long Giác, khí chất Thần Thú cũng không có, dài vạn trượng, bễ nghễ thiên địa.

- Phốc... Con bà nó, thu, thu nhỏ lại....

Dương Tuấn lập tức kinh sợ, hai đầu tiên thú này vừa xuất hiện liền ép hắn gần như không thở nổi, mà sau đó hắn lập tức cảm nhận được sự liên hệ của hắn với hai đầu Tiên Thú này, cảm giác khó thở kia lập tức biến mất, nhưng lại nhìn hình thể của bọn chúng, Dương Tuấn lần nữa sợ hãi, lập tức bảo bọn chúng biến nhỏ lại.

Tiên Thú, linh trí không thua kém tu sĩ là mấy, hai đầu Xích Loan cùng Thanh Giao lập tức thu nhỏ hình thể, trong một cái chớp mắt liền biến thành một đầu rắn nhỏ màu xanh cùng một đầu loan điểu màu đỏ bình thường không thể bình thường hơn, nhưng khí tức Kim Ất Đại Tiên vẫn toả ra, khiến bất cứ ai cũng thể xem thường hai đầu thú nhỏ này.

- Phù phù, làm ta hết cả hồn, nhanh rời khỏi đây.

Từ đầu, Dương Tuấn đã chọn một vị trí khá hoang vắng ngoài Thưong Linh thành, cho nên sẽ không có bắt gặp hắn, Dương Tuấn phù phù thở mấy hơi, lập tức sử dụng Di Hành Chi Bộ rời đi, nếu không lại có người đến tìm hắn phiền phức.

Quả nhiên, một lúc sau, bốn bóng người từ trên trời đáp xuống vị trí lúc nãy Dương Tuấn đứng, ba lão giả, một lão ẩu, theo khí tức trên người toả ra, tu vi bọn họ đều là Minh Tiên.

- Rõ ràng là vừa mới ở đây, vậy mà khí tức trong ngàn dặm xung quanh lại không thấy.

Một lão giả mặc lục y khẽ vuốt râu, nói.

- Khí tức này cho thấy, hai đầu Tiên Thú này tu vi ít nhất, là trên chúng ta một cái đại cảnh giới.

Lão giả mặc xích y bên trong khẽ nói.

- Chuyện này không bình thường, Trương huynh, Chính huynh, Phương huynh, ta phải trở về Chư gia bẩm báo việc này.

Trong bốn người, vị lão ẩu duy nhất nói với ba lão giả kia, sau đó không nói hai lời đạp không mà đi, ba lão giả kia quay đầu nhìn nhau, sau đó cũng đạp không rời đi.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau