BÁ ĐẠO DÂM HIỆP HỆ THỐNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Bá đạo dâm hiệp hệ thống - Chương 16 - Chương 20

Chương 16: Có thịt nhưng lại không có thịt

Vạn Long Trấn, thị trấn được xây bên trong Vạn Long Sơn, nơi sinh sống, tu luyện của Long Nhân tộc, Dương Tuấn và Mộc Khuê được sắp xếp ở trong một trang viên nhỏ đã hai ngày, nhưng bên đại chủ Long Nhân tộc vẫn chưa có động tĩnh.

- Ài, mấy hôm nay chán quá, đẳng cấp cũng tăng lên 15 rồi....

Dương Tuấn ngồi trên ghế uống trà, Mộc Khuê đứng cạnh bên xoa bóp vai cho Dương Tuấn, ra dáng một nữ phụ đang chăm sóc phu quân của mình.

Cạch....

Dương Tuấn đặt chén trà lên bàn, tay đan vào nhau, mắt chăm chăm nhìn phía trước, sau đó nhắm nghiền mắt, mở miệng nói.

- Đã đến rồi, tại sao không vào mà còn ẩn thân?

- Nàng ta đáng sợ quá...

Phương Thúy từ hư không xuất hiện, nấp bên cánh cửa, chỉ có đầu thò ra, nói, một bên Mộc Khuê đã toả ra sát khí đậm đặc.

- Mộc Khuê, đừng có như vậy....

- Ân, phu quân....

Mộc Khuê thu liễm sát khí, vui vẻ mỉm cười xoa bóp vai cho Dương Tuấn, nhưng lực đạo có chút mạnh mẽ.

- A, vào, vào đi, đừng sợ, sợ nàng ấy, ấy...

Dương Tuấn hai vai tê rần, miệng lắp bắp nói với Phương Thúy, cảm thụ cơn đau từ đôi bàn tay của Mộc Khuê.

- Đa tạ ngươi đã mang ta về, nay ta đến muốn nhờ ngươi một việc.

- Việc gì?

- Chỉ là từ lâu trong Vạn Long trấn xảy ra chuyện kì lạ, rất nhiều nữ tộc trong Long Nhân tộc bị sát hại, sừng trên đầu bị lấy đi, trước đó còn bị lấy đi trinh tiết, vô cùng thảm thiết, đến bây giờ đã có hơn 900 Long Nhân tộc bị sát hại, thân là Giám Sát sự, ta phải tìm ra sự thật, có điều....

Phương Thúy nói liên tục không ngừng, nhưng đến đoạn cuối cùng lại ấp úng không nói.

- Có điều những người khác và cả ngươi đều sợ nên mới nhờ ta chứ gì?

- A, đúng, đúng vậy.

- Ta có lợi ích gì?

- Ân, chỉ cần ngươi giúp, các đại chủ sẽ thả các ngươi ra....

- Ngươi nghỉ bọn ta cần bọn họ thả ra sao?

Phương Thúy bỗng giật mình, đúng thật là Dương Tuấn và Mộc Khuê không cần phải thả, dù sao khi kết giới đóng lại bọn họ cũng tự truyền tống ra ngoài.

- Vậy các ngươi muốn gì?

- Chắc ngươi biết Ma Long Cổ Quan chứ?

- Ma Long Cổ Quan? Tại sao ngươi biết nó?

- Không quan trọng, ta muốn đến đó nhìn một thoáng.

- Chuyện này, ta cần bàn lại với các đại chủ, cáo từ...
Phương Thúy sắc mặt nghiêm túc xoay người rời đi, nhưng những nét mặt sợ hãi và lo lắng trên mặt nàng ta đều được Dương Tuấn nhìn thấu.

- Mộc Khuê, chúng ta đi dạo một chút.

- Ân, lão công....

..........................................

Ma Long Cổ Quan, quan tài tẩn liệm thân xác Ma Long, đã bị phủ bụi lịch sử hơn 50 vạn năm, đi vào quên lãng đối với tu sĩ nhân tộc, phong ấn bên trong Chung Long Cấm Địa, Vạn Long Sơn, nhưng Ma Tộc luôn không từ bỏ ý đồ phục sinh Ma Long, một bước đầu tiên trong việc phục sinh Ma Thần.

Ma Thần, tồn tại khủng bố vô cùng, từng đồ sát tu tiên giới lẫn Tiên Giới không còn mảnh vụn, với những thuộc hạ cường đại là Ma Long, Xi Vưu, Tà Vương, Quỷ Đế.

Tiên Thánh, tồn tại khủng bố từ Tiên Giới, một mình đứng dậy diệt sát toàn quân Ma Tộc, phong ấn Ma Thần, rút bỏ chân linh Tứ Đại Ma Linh, phong ấn khắp tu tiên giới, sau đó Tiên Thánh vì lấy bổn nguyên cùng tuổi thọ ra mà cường đại chiến lực, nên cũng ngã vong, trở thành Tiên Khí vĩnh hằng ban ra pháp lực dồi dào bao phủ toàn tu tiên giới.

...........................................

Thủ phạm gây ra sự kinh hãi bên trong Vạn Long trấn là do Long Vân Anh làm ra, muốn phục sinh Ma Long, cần máu của xử nữ lần đầu thất tiết, cần 998 giọt máu xử nữ khác nhau và người thực hiện việc phục sinh Ma Long cũng phải góp vào, long giác trên đầu họ sẽ được đưa vào Ma Long Khẩu, làm chất dẫn cho huyết mạch bên trong thân xác Ma Long bị thiếu hụt, máu xử nữ được tưới lên Ma Long Căn, lấy âm khí thuần khiết tạo ra ma khí cường đại, Ma Long mới có thể phục sinh.

Ma Long Căn là một khối đá khá dài, to nhưng mềm như thật, cho nên các nữ tộc Long Nhân khi chết đi vẫn giữ vẻ mặt thống khoái, khoái lạc, Long Vân Anh sử dụng nó để lấy đi trinh tiết của các nữ tộc, bởi vì ma khí cần ăn âm khí tích lũy trong phòng hộ cuối cùng của xử nữ, đến nay nó đã ăn 997 người và điều đặc biệt là người cuối cùng hay Long Vân Anh phải bị một nam nhân làm cho thất tiết, âm dương hoà hợp, sinh ra sinh khí cho chân linh Ma Long xác nhập vào thân xác.

Long Vân Anh nhắm vào Dương Tuấn, bởi vì nam nhân trong Kho Chứa sinh lực đã gần như cạn kiệt, hơn vạn nữ nhân nhưng chỉ có khoảng 1 ngàn nam nhân, các ngươi có thể hiểu bọn họ "khổ sở" thế nào.

.............................................

Trong căn phòng của Long Vân Anh, cô ta đang suy nghĩ cách để đưa Dương Tuấn vào sự lỗi lầm, cho các đại chủ phán quyết, lúc đó nàng sẽ lợi dụng bắt đi Dương Tuấn và nữ nhân thứ 998 sẽ là Long Phương Thúy, người đang nghi ngờ nàng nhất.

- Lucifer đại nhân, nhiệm vụ của ngài giao cho sắp hoàn thành rồi....

Long Vân Anh viết một lá thư, nhờ người đưa đến Dương Tuấn, sau đó đi tìm Phương Thúy, đánh ngất và bắt Phương Thúy đi, đợi thực hiện kế hoạch tiếp theo, nội dung bức thư là hẹn gặp Dương Tuấn một mình vì có việc quan trọng về nội gián trong Long Nhân tộc, tất nhiên Dương Tuấn tin tưởng ngay, để Mộc Khuê trở về, mặc Ẩn Liễm Mật Bào đi đến địa điểm Vân Anh hẹn gặp.

Buổi tối hôm nay là nguyệt toàn, tức trăng tròn rất mỹ lệ, ánh sáng lam nhạt chiếu rọi khắp Vạn Long sơn.....
Địa điểm gặp mặt là một tửu lâu bên ngoài Vạn Long trấn, một tửu phòng khá lớn tách biệt, với một bàn thịt rượu đầy ắp, Vân Anh tự bao giờ đã ngồi đó nhâm tửu thưởng nguyệt, khuôn mặt đã trở nên hồng hào.

- Chẳng hay Long chấp sự có thông tin gì cho ta?

Dương Tuấn thu hồi Mật Bào, ngồi đối diện với Vân Anh, mở miệng nói.

- Hức...Chỉ là ta đang nghi ngờ Long Phương Thúy, từ rất lâu nàng ta đã có hành động bất thường, hôm nay lại biến mất không tung tích, khiến ta càng thêm nghi ngờ... Hức..

Vân Anh nhấp chén rượu trong tay, vừa nói vừa nấc lên do say rượu.

- Phương Thúy? Ta thấy nàng ta không giống cho lắm.

Dương Tuấn đưa tay cầm chén rượu lên uống một hơi, rượu chảy qua thanh quản cay nóng thư khoái, mùi hương thơm khó tả vương vấn trong miệng, đúng thật là rượu ngon.

- Haha, tin hay không thì tùy ngươi, nhưng ván cờ này, có lẽ ta thắng rồi.

- Thắng? Ngươi đã cho ta uống cái gì?

Một cảm giác nóng bức mãnh liệt dâng trào trong người Dương Tuấn, cự vật ngủ say nay hùng dũng chống trời, khuôn mặt Dương Tuấn bắt đầu trở nên đỏ bừng, miệng thở ra hơi nóng, mồ hôi như thác chảy xuống má.

- Ta không có bỏ gì vào rượu, chỉ là rượu này dùng d*m thủy của xử nữ và sữa của những nữ tộc mới sinh con, sau đó bỏ vào một ít thảo dược, chưng cất lâu năm, gọi là Dâm Long Tửu, một loại dâm tửu mạnh mẽ hơn dâm dược gấp bội.

- Ngươi làm việc này có lợi ích gì?

Dương Tuấn ôm chặt ngực trái, trái tim đang đập dữ dội, máu huyết lưu thông quá nhanh, dồn về cự vật, khiến tinh binh mất nhà đang dồn lên não, lý trí của Dương Tuấn sắp mất đi kiểm soát.

- Nội gián chính là ta, Ma Vân Anh....

Vân Anh nở nụ cười thâm độc như ác ma, từ từ cởi bỏ y phục, mặc dù bên trong lòng là địa ngục độc ác, nhưng thân thể của Vân Anh vô cùng quyến rũ, hai quả đào tiên to lớn khổng lồ, nụ hoa lại bé tí lặn sâu vào trong, làn da trắng ngà cùng ánh trăng càng thêm tuyệt đẹp, mái tóc đen mượt thả dài xuống mông, đôi chân thướt tha nhẹ nhàng tiến gần đến Dương Tuấn.

- Gư, hà, hà....

Dương Tuấn cố kìm nén dục vọng bên trong, nhưng lại càng không thể khi tinh binh đã chèn ép thành công lý trí, Dương Tuấn như mãnh hổ xé toang quần áo, cự vật giải thoát khỏi áp bức càng trở nên to lớn, khiến Vân Anh sợ hãi khi mà Ma Long Căn cũng không bằng hàng của Dương Tuấn.

- Gà, xoạc, chch, *ện, phị*...... (Gì gì đó)

Dương Tuấn gầm gừ lao đến đè Vân Anh xuống sàn phòng, không chút dạo đầu mà cự vật cứ thế xông thẳng vào mật đạo, phá tan phòng hộ mà tiến vào trong cùng, Vân Anh đau đớn rơi nước mắt, nhưng Dương Tuấn chả quan tâm mà tiếp tục đẩy hông mạnh vào, đầu cự vật dụi lên bên ngoài hoa động non nớt, mỗi cú va đập là Vân Anh bị thốn đến cả miệng, tuy đau đớn nhưng Vân Anh cảm giác được một sự sướng khoái bên trong.

- A, mạnh nữa đi, á, đúng, mạnh, mạnh nữa đi, á~

Không hề ngừng nghỉ suốt ba canh giờ, mặt trăng thối lui nhường quyền cho thái dương, Vân Anh suốt đêm bị Dương Tuấn hành hạ, lên đỉnh Vu Sơn không biết bao nhiêu lần, mật động bên ngoài sưng tấy ửng đỏ, Dương Tuấn thì bơm tinh hoa đầy ắp bên trong hoa động, cả căn phòng cũng vương vãi dấu tích chiến đấu của họ, Dương Tuấn sau khi xuất tinh lần đầu đã tỉnh lại, nhưng vì tức giận lẫn hệ thống bắt buộc phải thịt Vân Anh thêm hai canh giờ nữa để hoàn thành nhiệm vụ, nên Dương Tuấn cứ tiếp tục không ngừng.

...................................................

Rầm....

Cửa phòng mở ra, một nhóm nữ tộc mang pháp khí tiến vào, bao vây Dương Tuấn lại, dùng áo bào che lại thân thể không mảnh vải của Vân Anh.

- Bắt hắn đi....

Dương Tuấn trong cơn ngủ say bị bắt đi, trước đó còn phong ấn tu vi của hắn lại, Dương Tuấn cũng không lo lắng, cứ tiếp tục giả vờ ngủ để xem chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Chương 17: Gian thương hệ thống

Chỉnh sửa lại bảng tu vi và cách thưởng điểm khi diệt sát:

Tu sĩ tu tiên được chia cảnh giới là: Thường Dân, Luyện Thể, Nhập Linh, Khai Thể, Phá Linh, Kết Anh, Phách Anh, Hư Linh, Hợp Nguyên, Độ Kiếp, Đại Thừa, Lập Thiên, Luyện Tiên, Đạp Thế, Vô Hoa, Nguyên Chân, Lôi Tiên Kiếp, mỗi đại cảnh giới có 10 tiểu cảnh giới.........Ngụy Tiên, Nhân Tiên, Thiên Tiên, Đại Tiên, Minh Tiên, Đại La Minh Tiên, Kim Ất Đại Tiên, Ngũ Hành Hoàng Tiên, Càn Khôn Đại Tiên, Nguyên Thần Thiên Tiên, Tiên Hoàng, Tiên Vương, Tiên Đế, Tiên Tôn, Tiên Thánh, Lục Đạo Tiên Tổ, Tam Vị Tiên Tôn, Thập Nguyên Tiên Thánh, Vĩnh Khởi Chân Tiên......

• Điểm thưởng tầng 1:

- Thường Dân +1.

- Luyện Thể + 10.

- Nhập Linh + 100.

- Khai Thể + 1000.

- Phá Linh + 1 vạn.

- Kết Anh + 10 vạn.

- Phách Anh +100 vạn.

- Hư Linh + 500 vạn.

- Hợp Nguyên + 1000 vạn.

- Độ Kiếp + 5000 vạn.

- Đại Thừa + 100 triệu.

- Lập Thiên + 300 triệu.

- Luyện Tiên + 600 triệu.

- Đạp Thế + 1 tỷ.

- Nguyên Chân + 3 tỷ.

→ Vượt cấp mỗi hai đại cảnh giới nhân đôi, ba đại cảnh giới nhân ba, mười đại cảnh giới nhân bốn....

..................

Pháp Lực hiện tại: Khai Thể tầng 6.

»»» [580 vạn/650 vạn] «««

Khi lên một tiểu cảnh giới pháp lực cần để tăng cấp tăng gấp đôi.

...............................................

Dương Tuấn sau khi bị bắt đi thì bị nhốt trong Long Ngục, ngục tù để nhốt rồng, nên nó vô cùng kiên cố, khó có thể phá hủy, Dương Tuấn thì cứ dương dương như không có chuyện gì xảy ra, bình thản như đang ở nhà mình vậy.

- Phu quân? Chàng có thể cho ta ra ngoài không?

Từ trong đầu Dương Tuấn vang lên giọng nói của Mộc Khuê, từ đầu Dương Tuấn đã để nàng trong Không Gian Ảo Hoá trước khi đến gặp Vân Anh, cho nên nàng vẫn ở đó đến tận bây giờ.

- Hiện giờ nàng không nên ra ngoài, đợi đúng thời điểm ta sẽ đưa nàng ra.

- Ân....

Cạch... Cộc cộc...

Bỗng nhiên có tiếng cửa sắt mở ra, tiếng chân nện lên sàn nhà vang lên cộc cộc, âm thanh từ từ hướng đến l-ng giam của Dương Tuấn, một bóng người chắp tay sau lưng, đứng trước mặt Dương Tuấn nở nụ cười quỷ quyệt, Long Vân Anh.

- Haha, kế hoạch của ta xem như hoàn thành, chỉ cần đem ngươi huyết tế cho Ma Long, ngài ấy sẽ phục sinh.

- Ma Long? Một trong Tứ Đại Ma Linh?

- Xem ra nhân tộc như ngươi cũng có chút hiểu biết, Ma Long sắp phục sinh rồi, ngươi nên vui mừng khi góp phần vào việc phục sinh ngài ấy.

Long Vân Anh nhìn Dương Tuấn cười quỷ quyệt, bên trong có chút khinh thường, sau đó xoay người rời đi, trước khi đi còn để lại câu nói.
- Cho ngươi thêm một ngày, ngày mai là huyết nhật, thời điểm âm khí mạnh mẽ, Ma Long đại nhân sẽ phục sinh dễ dàng hơn.

Huyết nhật, sáu mươi năm mới có một lần, khi ngân nguyệt tạo ra ngân khí, phản lại kim khí của thái dương, sinh ra huyết khí bao trùm tu tiên giới, thái dương từ bỏ kim khí, nhập huyết khí để luyện hoá, sinh ra ngày huyết nhật trên tu tiên giới.

- Một ngày này cũng chán, vào vui cùng Mộc Khuê vậy.

Dương Tuấn không chút lo lắng, điềm tĩnh tiến vào Không Gian Ảo Hoá, đại chiến ba trăm hiệp cùng với Mộc Khuê.

......................................

Ngày kết giới đóng lại còn 5 ngày.....

Hôm nay là ngày huyết nhật, bầu không khí âm lãnh dị thường, hơi lạnh thấu xương, âm thịnh dương suy, khiến tất cả nữ tộc đều ở trong nhà, không dám ra ngoài, sợ bĩ nhiễm âm khí, hại đến tu vi.

Long Vân Anh bí mật đem Dương Tuấn đến Ma Long Cổ Quan, nơi đây là một hang động tiền mật trong núi đá, cửa vào thì chỉ là một khe hở vừa vặn một người đi qua, hơn nữa nơi này có huyễn trân che đi linh giác, khiến không có ai thèm chú ý đến.

Bên trong núi đá là một hang động cực lớn, thạch bích cùng trần đá nối nhau cao hơn 500 trượng, có chút bụi bặm bám lên, nhìn chung có vẻ đã rất cũ kĩ, ở giữa hang động là một quan tài bằng đá khổng lồ, ít nhất phải dài đến hai trăm trượng, cao 50 trượng, vô cùng hùng vĩ, xung quanh còn có xương cốt và vũ khí mục nát, rỉ sét chất thành núi, có lẽ người đến tiêu diệt Ma Long nhưng thất bại.

Dương Tuấn bị phong ấn tu vi trói chặt một bên, Long Vân Anh thì từ nhẫn trữ vật lấy ra một đống lích kích lọ nhỏ, mở nắp lọ, nàng ta đổ lên xung quanh quan tài đá, một bên khác lấy ra một rương lớn thấm đẫm máu tươi, nhảy lên quan tài đá, tại phần đầu quan tài có một lỗ đen sâu hút, đổ rương vào trong, bên trong là vô số long giác đủ màu.

Dương Tuấn vẫn thản nhiên đứng một bên quan sát, bởi vì dù có thế nào thì cơ thể này cũng bất tử, hệ thống sẽ tự động phục sinh, hơn nữa không phải Dương Tuấn không có cách giải bỏ phong ấn tu vi, cách đơn giản nhất là chỉ cần chết đi, khi phục sinh thì sẽ không bị phong ấn nữa.

Lạch..... Cạch..... Uỳnh....

Quan tài đá rung động kịch liệt, quan tài đá khổng lồ nứt vỡ rơi xuống như mưa, Dương Tuấn hơi dùng sức, cắn lưỡi, tử vong vô cùng đơn giản.

Chưa đến hai giây sau, Dương Tuấn ngã trên mặt đất đứng dậy, phong ấn giải khai khiến cả cơ thể thoải mái, Khai Thể cảnh tầng 6.

Keng, Tụ Hồn giá trị đạt đến 99 vạn, thỉnh kí chủ sử dụng.

Bỗng nhiên âm thanh hệ thống vang lên trong đầu Dương Tuấn, trong khi hắn đang suy nghĩ cách ngăn cản Ma Long hồi sinh.

- Tụ Hồn? Từ khi nào nó đạt đến giá trị như vậy? Sử dụng thì nó có tác dụng gì?

Keng, Tụ Hồn khi thu thập linh hồn sẽ ngẫu nhiên đạt đến giá trị nhất định, là do linh hồn bên trong Vạn Long Sơn, Chung Long Cấm Địa và Ma Long Cổ Quan quá nhiều, hệ thống tự động hấp thu, Tụ Hồn khi đạt cực hạn sẽ cho ra ngẫu nhiên một loại sức mạnh kinh thiên, Vĩnh Phong, Toàn Diệt, Hoá Thần, Hủy Tắc,.v.v.

- Ghê gớm như vậy?

Dương Tuấn sợ hết hồn, nếu đã vậy không thể không sử dụng nha, nhiệm vụ vẫn còn đang chờ đây.

- Bạo Hồn....Dương Tuấn lẩm bẩm, Tụ Hồn xung quanh Dương Tuấn bạo phát, hoá thành một loại lực lượng thần bí, dung nhập vào trong cơ thể Dương Tuấn.

Keng, Tụ Hồn phát ra sức mạnh Hoá Thần....

[Hoá Thần]: trong một khoảng thời gian trở thành một tồn tại khủng bố, Tiên Ma có là gì? Pháp Tắc Thiên Đạo không thèm nhìn, nhẹ nhàng liền bóp nát tất cả.

→ Thời gian: 1 phút....

- Cái này, có khác gì Nhất Kích Tất Sát? Bá hơn nữa ấy chứ.

Dương Tuấn trong lòng chấn động, nhưng lúc này không gian xung quanh cũng chấn động dữ dội, nắp cổ quan nổ tung, hoá thành bụi bặm phiêu đãng, từ trong quan tài nhô ra hai cánh tay đen kịt, móng vuốt sắc bén vịn lên thành quan tài, từ từ là từng cái đầu rồng với cổ dài nhô ra, đôi mắt đỏ ngầu hung ác.

Uỳnh.....

Quan tài đá bạo nổ, bụi bặm tản ra che khuất mọi thứ, bên trong cơn bão bụi đó là một bóng đen khổng lồ, cao đến 4, 5 trăm trượng, nhưng có vẻ là còn đang biến lớn.

Ầm.....

Cuối cùng bóng đen biến hoá, hang động chật hẹp bị phá vỡ, Dương Tuấn đạp thân pháp kéo theo Vân Anh rời khỏi chỗ này, Ma Long phục sinh, cơ thể cao ngàn trượng che trời, một cái đầu rồng to khủng bố, trên lưng lại có vô số đầu rồng nhỏ đung đưa, hai cánh lớn như đại đao sắc bén chém đứt thương khung, đứng bằng bốn chân to như núi lớn, khí tức cường đại toả ra, nghiền ép âm khí đang thịnh vượng.

Keng.....

Ma Linh: Ma Long Thượng Cổ.

Tu vi: Nguyên Chân viên mãn. (Tiên Hoàng tầng 9).

Mô tả: Là Đệ Tứ Ma Linh của Ma Thần, tu vi suy yếu do chân linh không thể tu luyện, dùng tu vi bảo toàn thân xác.

...........................................

Ma Long sừng sững đứng giữa đất trời, trên người toả ra uy áp đáng sợ, Dương Tuấn đưa Vân Anh vào trong Không Gian ảo hoá, trước đó khống chế tu vi nàng bằng một loại phù lục từ hệ thống, khi đẳng cấp đạt đến 15, cửa hàng bắt đầu bán ra gian Phù Lục, gọi Khốn Vi Phù.

- Đáng tiếc cho ngươi, vừa phục sinh liền ngủ say không tỉnh. Hắc.

Dương Tuấn đứng trên không trung, mở ra Tụ Hồn, trong một phút biến thành Thần, tồn tại vô thượng, cả người Dương Tuấn phát ra ánh sáng màu vàng thần bí, thiên đạo quy tắc lẫn hư không vặn vẹo, một bàn tay khẽ nâng lên, Ma Long khó hiểu bị một lực lượng nâng lên không trung, Dương Tuấn bóp nhẹ lòng bàn tay, không gian xung quanh Ma Long xúc nén, thân thể khổng lồ nứt vỡ, tan thành mưa máu cực đại tưới lên toàn bộ Vạn Long sơn.

Keng, diệt sát Nguyên Chân viên mãn, nhận được 3 tỷ Pháp Lực và Sát Điểm.

Keng, lần đầu diệt sát vượt nhiều cấp nhân bốn, nhận 12 tỷ điểm.

Keng, nhận được gói quà Siêu Cấp Vô Địch Sát Nhân x2.

Keng, tu vi liên tục đột phá đến Khai Thể viên mãn. Độ kiếp: 3 ngày.

»»»[12 tỷ/3 tỷ] «««

Keng, hệ thống có thể thăng cấp đến phiên bản 1.5, tiêu hao 500 triệu sát điểm?

- Hừm, không tệ, nâng cấp hệ thống luôn vậy.

Dương Tuấn sau khi Hoá Thần thì kim quang trên người biến mất, pháp tắc, hư không an tĩnh, Dương Tuấn cũng hạ xuống ngồi trên một tảng đá, trong đầu mặc niệm thăng cấp hệ thống.

Keng, tiêu hao 10 tỷ 500 triệu sát điểm, hệ thống thăng cấp đến phiên bản 2.5 cần 24 giờ.

- Hả? Không phải chỉ có 500 triệu thôi sao? Tại sao đến hơn 10 tỷ? Hệ thống, mau trả điểm cho ta....

Dương Tuấn nước mắt lưng tròng, ruột đau như cắt, hệ thống ngươi mau giải thích cho ta.

Keng, 500 triệu là nâng cấp lên 1.2, phiên bản 1.3 cần 1 tỷ, phiên bản 1.4 cần 3 tỷ 500 triệu, phiên bản 1.5 cần 6 tỷ 500 triệu. Tổng cộng 10 tỷ 500 triệu thưa kí chủ.

Phốc....

Dương Tuấn một ngụm máu phun ra ngoài, sát điểm vừa tìm được chưa gì đã bốc hơi gần hết, hệ thống ngươi là ác thương, hắc, quá hắc.

Chương 18: Thập nhị hoàng đạo vị diện

Đa tạ đạo hữu Lục Tần Dương đã ủng hộ 200 TLT cho truyện..

...............................

Tuấn và hệ thống cãi vã suốt một canh giờ, cuối cùng Dương Tuấn chịu thua hệ thống, ai bảo nó là chủ đây.

Keng, Không Gian ảo hoá của kí chủ đã có thể tăng cấp, cứ mỗi 1m² sẽ tiêu hao 100 dâm điểm, tạo thêm một kiến trúc tùy theo kích cỡ sẽ tốn 1 vạn đến 100 vạn.

Keng, dâm điểm hiện có: 567.682,5.

- Hừ, đã vậy tạo ra một ngôi nhà đúng như nhà ta, nhưng kích thước tăng gấp 5 lần.

Keng, đo lường kiến trúc trong kí ức của kí chủ, nhà một tầng, chiều cao 5m, chiều dài 12m, chiều rộng 15m, diện tích là 600m², gấp 5 lần bằng 3000m², chiều cao tăng lên 10m, tạo thêm lầu hai, tiêu hao 35 vạn dâm điểm.

Một ngôi nhà khang trang và đẹp mắt xuất hiện trong đầu Dương Tuấn, có một khu vườn rộng, hai tầng, ngói đỏ tường vàng, vô cùng rực rỡ.

Bên trong Không Gian ảo hoá, Mộc Khuê và Vân Anh cũng cảm thấy không gian bành trướng, rồi mọi thứ xung quanh thay đổi, cả hai xuất hiện trong một căn phòng khác.

...............................................

- Ít ra cũng như thế....

Dương Tuấn gật gù, ít ra hệ thống vẫn có chút việc làm vừa lòng hắn.

Keng, hoàn thành nhiệm vụ số 1, nhận được 1000 vạn Pháp Lực.

Keng, Pháp Lực hiện tại:....11 tỷ 560 triệu/30 triệu....

Yêu cầu độ kiếp: 3 ngày sau.

...............................................

- Nói đến tăng cấp mới nhớ đến cái kia Thần Hồn Sư Hoàng, không biết sau khi tiến cấp hình dạng như thế nào?

Dương Tuấn từ Hồn Tâm gọi ra Thần Hồn Sư Hoàng, bây giờ nó đã trưởng thành, mỗi Thần Hồn đạt đến ngũ phẩm đều sẽ trưởng thành tối đa, bộ lông vàng kim óng ánh như vàng ròng, đôi mắt và răng nanh sắc bén như dao, có điều là nó vẫn chưa mọc ra bờm sư tử.

- Vẫn chưa có bờm sao? Đúng lý là nó đã trưởng thành rồi kia mà, hay có điều gì khác thường?

Dương Tuấn vuốt cằm suy nghĩ, bỗng nhiên nhớ ra một chương trình mà kiếp trước hắn từng xem, ở Châu Phi, sư tử là loài vật chúa tể trên đồng cỏ và điều khiến Dương Tuấn muốn quỳ xuống dập đầu với hệ thống là, sư tử trưởng thành không có bờm, là giống cái.

- CMN, hệ thống, ngươi đây là chơi ta phải không? Cho ta một cái Thần Hồn giống cái, vậy chẳng khác nào ta là một tên * sao?

Dương Tuấn trong lòng hừng hực lửa giận, khí nổi xung thiên, đáng giận, lừa ta sát điểm cũng thôi, bây giờ lại thêm lừa gạt giới tính Thần Hồn của ta bao lâu nay, nếu là các ngươi, có thể nhịn không?

Keng, là do kí chủ cách sống, ăn ở ra sao nên phải lãnh quả báo....

Phốc....

Dương Tuấn bị hệ thống một lời chấn thổ huyết, ta làm gì sai à? Hệ thống, ngươi đi ra, ta thề không đè ngươi xuống.... đánh không chết không thôi.

- Hừ, xem như mày giỏi....

Dương Tuấn nén hết lửa giận, không tiếp tục nói chuyện với hệ thống, tiến vào không gian ảo hoá, xem nhà cũng như cùng các nàng.......

.....................................

Sau hai canh giờ vần vũ với Mộc Khuê và Vân Anh, mặc dù Vân Anh ban đầu có chút kháng cự, nhưng dưới dâm uy của Dương Tuấn thì cuối cùng nàng cũng bị khuất phục, gồng mình rót tinh hoa vào trong người các nàng, Dương Tuấn ngồi một bên suy tư, bỗng nhiên Dương Tuấn suy nghĩ ra một vấn đề, nếu nói Ma Tộc muốn phục sinh Ma Thần, mà cái kia thủ lĩnh đến từ Thần Giới, sau đó mới thành Ma, nói vậy thì ngoài Tiên Giới còn có Thần Giới, Ma Giới...?

Keng, phát động nhiệm vụ bắt buộc....

[Hoàn thành một trò chơi trong 101 Trò Chơi]

Ban thưởng: 200 vạn Pháp Lực, + nghề nghiệp ngẫu nhiên.

Thất bại: Hệ thống xoá bỏ tu vi...............................

Cắt bỏ dòng suy nghĩ của Dương Tuấn, thông báo hệ thống vang lên trong đầu Dương Tuấn.

- Hừ, làm thì làm....

Dương Tuấn hừ lạnh một tiếng, sau đó mặc niệm tiến vào không gian của 101 Trò Chơi.

Keng, kí chủ tiến vào thế giới Hoàng Đạo...

Mô tả: Thế giới Hoàng Đạo, trong một đại lục tên Thập Nhị Hoàng Đạo, mỗi một thế hệ trăm năm sẽ có 12 người được mỗi cung Hoàng Đạo chọn lựa, ban cho sức mạnh đặc biệt và khi họ trưởng thành đến 16 tuổi, họ sẽ tham gia đại chiến, chọn ra Hoàng Đạo chi Vương, người đứng đầu Thế Giới Hoàng Đạo, chưởng khống mọi thứ, giống như Vương, người đứng đầu Thế Giới Hoàng Đạo, chưởng khống mọi thứ, giống như một vị Thần.

- Nhiệm vụ số 1: Có được thân phận tên Thiên Nhật Long, một thiếu niên mồ côi, sinh ra không có đạo tinh chiếu vào (Đạo Tinh chia làm Thanh Đạo, Ngân Đạo và Hoàng Đạo), nhưng có chút sức mạnh nên trở thành đại ca, thích đánh nhau, biệt danh Sát Long.

Ban thưởng: 2 rương thưởng nhiệm vụ, Hoàng Thiên Đạo Dâm Long, cửu tinh xếp rồng, sức mạnh khó tưởng tượng.

- Nhiệm vụ số 2: Đến trường Thiên Tinh, tìm kiếm Hoàng Đạo Bạch Dương, thách đấu, chiến thắng và thu phục.

Ban thưởng: 2 rương thưởng nhiệm vụ.

- Nhiệm vụ số 3: Đến trường Ly Ngọc, tìm kiếm Hoàng Đạo Kim Ngưu và Nhân Mã.

Ban thưởng: 2 rương thưởng nhiệm vụ.

- Nhiệm vụ số 3: Đến tỉnh Tỳ Lộc, tìm kiếm Hoàng Đạo Song Ngư và Bảo Bình.

Ban thưởng: 2 rương thưởng nhiệm vụ.

- Nhiệm vụ số 4: Đến Bính Long Sơn tìm Hoàng Đạo Thiên Bình.

.......

- Nhiệm vụ số 5: Đến rừng Phi Sa tìm Hoàng Đạo Bò Cạp (Thiên Yết) và Ma Kết.

.......

- Nhiệm vụ số 5: Đến trường tư thục Minh Bảo tìm kiếm Hoàng Đạo Xử Nữ và Sư Tử.
.......

- Nhiệm vụ số 6: Đến hải đảo Vy Long Đảo, tìm kiếm Hoàng Đạo Song Tử và Cự Giải.

.......

- Nhiệm vụ số 7: Trở thành Hoàng Đạo chi Vương....

.......

→ Tổng ban thưởng: 5 rương nhiệm vụ lớn, 1 vạn dâm điểm.

.......

Quy tắc: Không thể sử dụng tu vi, nhưng vẫn có sức mạnh từ thể chất và một phần trăm pháp lực (200), túi đồ và cửa hàng hệ thống.

Kí chủ sắp tiến hành dung nhập vào thế giới Hoàng Đạo.....

Trước mắt Dương Tuấn loé sáng, sau đó cảm giác có sức mạnh lôi kéo cơ thể, chưa đến hai ba hơi thở thì nó biến mất, Dương Tuấn mở mắt phát hiện mình đang đứng trong khu vườn của một ngôi nhà, đứng gần một cái hồ nước nhỏ, bên trong có từng con cá Koi bơi lội.

Hình chiếu của Dương Tuấn hiện lên trong hồ, mặc dù mái tóc ngắn đi, nhưng dung mạo vẫn như cũ, cảm giác pháp lực trong cơ thể lưu chuyển yếu ớt, hơi có chút khó chịu, nhưng Dương Tuấn cũng mặc kệ.

Keng, quên nói với kí chủ, khi ban bố nhiệm vụ có chút sai sót....

- Hả? Sai sót? Chỗ nào?

Keng, nhiệm vụ số 7 là Hoàng Đạo chi Hậu, nhưng kí chủ dung nhập nên nhiệm vụ thay đổi, hệ thống giải thích để kí chủ thông não, sau này sẽ bớt hỏi ngu.

- Hự? Chả lẽ thế giới này, Thập Nhị Hoàng Đạo đều là nữ?

Dương Tuấn toát mồ hôi, vậy cái khoảng "thần phục" nghĩa là.....? Ta X.....

Keng, hoàn thành nhiệm vụ số 1, nhận được Hoàng Thiên Đạo - Dâm Long.

[Dâm Long]: Hoàng Thiên Đạo do chín ngôi sao xếp thành hình rồng, vô cùng uy vũ.

- Sức mạnh:

• Long Thể: Sức mạnh của rồng, tốc độ, lực lượng, phòng ngự, tinh thần nhạy bén, trí tuệ siêu việt.

• Dâm Trảo: Đôi tay long hoá, tạo ra vẩy rồng, tăng cường gấp bội tốc độ, mang lực lượng kích thích cực kì ghê gớm.

• Dâm Nhãn: Ánh mắt dâm tà nhưng lại như có như không, đem lại cảm giác kì lạ khiến người bị nhìn trở nên bị kích thích.

......................................

- Haha, cái này ta thích....

Dương Tuấn giơ lên ngón tay cái, like một cái thật đậm cho hệ thống, cái này rất thích hợp.

Keng, phát động nhiệm vụ số 2, đến trường Thiên Tinh, tìm nữ sinh tên Mẫn Ý, Hoàng Đạo Bạch Dương, biệt danh Bạch Dương Vương Nữ.

- Được, đi nào....

Từ cửa hàng Dương Tuấn hay tạm gọi là Nhật Long, lấy ra một cái cặp, vác lên vai, mái tóc màu đen và áo sơ mi học sinh theo gió tung bay, vô cùng tiêu sái.

....................................

P/S: Công việc tạm giảm đi, mỗi ngày có thể có 1c/1k5 chữ.

Chương 19: " Đổ " Ta Đi.....

Đa tạ đạo hữu tdq1988 ủng hộ 100 TLT....

.....................

Tỉnh Vũ Loan, trường cao trung Thiên Tinh, được ngự trị bởi Hoàng Đạo Bạch Dương hay Bạch Dương Vương Nữ đứng đầu, mọi hoạt động ẩu đả đều bị cấm nhưng vẫn có thể thách đấu nhau trên Hoàng Đạo đài, nơi đây hầu hết là nữ sinh, chiếm 85% tổng học sinh, đều là Ngân Đạo và nam sinh hầu như toàn bộ đều là Thanh Đạo, có một số sở hữu Ngân Đạo.

Dương Tuấn đi đến trường Thiên Tinh, một ngôi trường khang trang và đẹp đẽ xuất hiện, tường sơn màu trắng tinh khiết, xây theo lối cân đối trái phải, ở giữa là tháp đồng hồ với mặt đồng hồ to tổ bố, bên trên còn có tháp chuông bằng đồng mạ vàng.

Một chữ Giàu....

- Thể chất Khai Thể cảnh viên mãn đã đủ mạnh rồi, vậy thêm cái Long Hoá kia thì sẽ thế nào?

Dương Tuấn suy nghĩ, sau đó ngay lập tức mở Long Hoá, hai cánh tay phủ đầy bởi vảy rồng màu đỏ, móng vuốt nhọn hoắt, có thể cắt đứt cả không khí.

- Hắc, không tệ, nhưng nếu cứ xài lực lượng thế này sao đủ trang bức?

Dương Tuấn cười hắc hắc, mở ra cửa hàng hệ thống.

Keng, hệ thống chỉ bán ra tạm thời kĩ năng phù hợp quy tắc vị diện này....

• 100 sát điểm:

- Phong Nhận: lưỡi đao gió sắc bén, có thể cắt được thép đặc 5cm.

- Hoả Cầu: quả cầu dung hợp nhiều hoả nguyên tố, tạo ra sát thương đốt cháy hoàn kẻ địch, 100°C.

- Băng Lao: ngưng tụ lao nhọn bằng băng, tắn công đối thủ.

- Pháo Quyền: dùng hết lực lượng đấm một quyền cực mạnh vào không khí, nén nó lại như một viên pháo, oanh tạc vị trí cách kí chủ 3m.

.............

• 1000 sát điểm:

- Thạch Hoá Nhãn: đôi mắt chứa đầy sự khiếp sợ, đánh vào sự sợ hãi trong nội tâm, hoá đá kẻ thù, chỉ khi thoát khỏi nỗi sợ hãi hoặc được người dùng thuật giải thuật thì mới có thể thoát ra.

- Lưu Tinh Hạ Thế: chỉ sử dụng được 1 lần 1 ngày, triệu hồi hư ảnh thiên thạch rơi xuống vị trí hình tròn bán kính 5m, tạo ra vụ nổ lớn, tàn phá vô hạn.

- Siêu Cấp Võ Thuật Henjitsu: gồm 12 thức, mỗi thức là một sức mạnh của một loại động vật được võ hoá, trở nên vô cùng mạnh mẽ khi gia trì thêm pháp lực.

..............

- Hừm, mua cái Siêu Cấp Võ Thuật này cũng được....

Keng, tiêu hao 1000 sát điểm....

Một luồng thông tin dung nhập vào não bộ Dương Tuấn, từng hình ảnh xuất hiện bên trong, hổ trảo, tượng chi, oa ngưu (sên), thỏ, báo, điểu cầm,.v.v. với động tác kì lạ, một bóng người thực hiện những động tác ấy, Dương Tuấn nhớ như in nó vào đầu.

- Được, mặc dù vẫn sử dụng lực lượng nhưng ít ra vẫn có chút đẹp đẽ, đánh vào nào.... Thạch Tượng Đả Cước...

Pháp lực gia trì lên chân phải, nếu nhìn kĩ thì nó trở nên bóng loáng, lực lượng bên trong vô cùng cường đại, Dương Tuấn một cước định đạp một lỗ lên tường trường Thiên Tinh thì một giọng nói vang lên....

- Nè, cổng trường không khoá đâu.

Một bóng người từ trong bức tường chui ra, là một người đàn ông trung niên, mặc đồng phục bảo vệ màu xanh lam, nở nụ cười nhìn Dương Tuấn.

- Hự, chỉ là quen tay, à, quen chân....

Dương Tuấn rụt chân lại, hết cả hồn, cứ tưởng là gặp quỷ rồi ấy chứ.

-Xin chào, ta là Lam Tường Vu, bảo vệ khu 3, Ngân Đạo Thiên Bích.

[Thiên Bích]: 12 ngôi sao xếp thành bức tường, khả năng điều khiển đá và dung nhập cơ thể vào tường hoặc kiến trúc có đá, còn có thể Thạch Hoá cơ thể, lực lượng tăng lên.

Vị bảo vệ tên Tường Vu vui vẻ nói chuyện với Dương Tuấn, lần đầu hắn mới thấy có học sinh trường khác đến đây để phá tường vào trường học.

- À, ta tên Dương Tuấn, Thanh Đạo Xích Long.

- Ồ, rất vui được gặp cậu, cậu đến thách đấu Bạch Dương Vương Nữ sao?- Ừm, cũng gần đúng...

- Tôi khuyên cậu nên suy nghĩ lại, nàng ta đáng sợ lắm.

- Không sao, có trò vui, phải chơi vui đã chứ...

Ầm....

Vừa nói xong, Dương Tuấn một cước đạp bay một mảng tường bên cạnh Tường Vu, mảng tường nứt ra bay ra một đoạn gần 10m, kéo một đường rãnh dài trên sân trường, Tường Vu ngơ ngác, Dương Tuấn sử dụng pháp lực đạp lên thân pháp, tuy tốc độ kém xa nhưng cũng đã ngang bằng tốc độ âm thanh rồi.

- Cừu trắng a cừu trắng, đến đây cho ta "chăn" này.... Hắc hắc...

Dương Tuấn xuất hiện trong sân trường, cổ họng hét lớn, sóng âm vang vọng khắp trường Thiên Tinh.

- Hừ, kẻ nào dám nhạo báng Nữ Vương?

- Ngạo mạn....

..............

Một nhóm nữ sinh mang theo cài tóc sừng cừu xoắn trên đầu chạy tới, trong trường Thiên Tinh ai cũng biết đây là Bạch Dương Vệ Đoàn hay nói đúng hơn là một lũ fan cuồng ảo tưởng mà thôi, nhưng bất cứ ai trong đó đều sở hữu Ngân Đạo vô cùng mạnh.

- Đến hay lắm, sử dụng Dâm Trảo xem sao?

Dương Tuấn sử dụng Dâm Trảo, hai cánh tay đầy vảy rồng phát sáng ánh đỏ, bỗng nhiên không gian như chậm lại, nhóm nữ sinh kia cũng di chuyển chậm chạp, như đang quay slow motion vậy.

- Cái gì thế này?

Keng, Dâm Trảo do Vô Thượng Dâm Long tạo ra, vượt qua qui tắc thời - không, có thể tùy ý sờ, nắn, chạm, chọc các kiểu trong một khoảng thời gian, tối đa 5 phút.

- Ta X, kĩ năng bá đạo như vậy? Liệu có ngừng luôn thời gian được không?

Keng, có thể, gia trì pháp lực từ 100 điểm trở lên có thể ngừng thời gian trong 1 phút.

- Hừm, không tệ....

Dương Tuấn sờ sờ cằm, cười dâm tà, chân bước ra một bước, lập tức xuất hiện bên trong giữa nhóm nữ sinh, tựa như thuấn di vậy, nhưng là do tác dụng của Dâm Trảo, một vườn trái cây cam, bưởi, quít, nho rồi đến những vòng ba vểnh lên đang đung đưa chậm chạp.

- Khặc khặc....
Dương Tuấn cười dâm tà, bàn tay chộp đến một quả đào tiên to tổ chảng trước mặt, nữ sinh này có mái tóc vàng óng xoã dài, đôi mắt xanh lam sợ hãi xoay chuyển, đầu chầm chậm nhìn về hướng Dương Tuấn, còn Dương Tuấn đã đặt hai tay lên nhào nặn đủ kiểu, nữ sinh mở miệng chầm chậm hét lên, trên mặt có nét hồng hào từ từ xuất hiện.

- A~ a~ a~ á~~~

Tiếng hét đáng yêu của nữ sinh vang lên chậm chạp, Dương Tuấn đổi ngay mục tiêu, bóp lấy bờ mông nảy nở của nữ sinh khác, rồi lại đổi vị trí khác với nữ sinh khác nữa, tiếp tục hết 5 phút, cả nhóm nữ sinh mười mấy người đều ngồi bệt dưới đất, tay che ngực tay che mông, khuôn mặt đều đỏ bừng, đầu đều có thể thấy khói trắng bốc lên.

- Chậc chậc, đủ màu từ trắng đến đen, viền ren dụ dỗ, hình thú ngây thơ, còn có thả rông, ai lái kịt...

Trong vòng 5 phút, tất cả nữ sinh đều bị Dương Tuấn sờ qua cả ngực và mông, còn hít lấy một hơi tấm tắc khen ngợi, giơ lên ngón tay cái, sau đó nghênh ngang bước qua các nàng, bước vào trong khu lớp học, Mẫn Ý Bạch Dương Vương Nữ đang ngủ ở lớp 3/2, tầng 3, là công việc hằng ngày khi đến lớp của nàng.

Nói về Mẫn Ý, nàng tuy có chút nóng nảy, ngạo mạn nhưng nàng rất nhiệt tình khi giúp đỡ người khác, nhất là ở ngoài trường học, cho nên có rất nhiều người yêu mến nàng, ngoài ra mái tóc bạch kim và dung mạo tuyệt sắc, vóc dáng quyến rũ của nàng cũng thu hút rất nhiều nam sinh.

- Hơ~ Oáp...

Mẫn Ý ngủ gục trên bàn học ngồi dậy, tay che miệng ngáp, tay vươn vai khiến hai quả đào nẩy lên làm biết bao nam sinh sẽ thổ huyết từ mũi khi nhìn thấy cảnh này, đôi mắt xanh lam ngấn nước ướt át làm nàng trông vô cùng đáng yêu.

- Nữ Vương, có một nam sinh đến đây gọi ngài là cừu trắng, thuộc hạ đã cho Vệ Đoàn đi xử lí rồi ạ.

Một nữ sinh mặc quần áo hầu gái, mắt đeo kính, cúi người 90° nói với Mẫn Ý, vô cùng cung kính.

- Hưm, hắn từ trường nào đến? Là Thanh hay Ngân Đạo?

Mẫn Ý xoăn lọn tóc trong tay, khẽ nói, giọng nói êm ái vô cùng dễ nghe.

- Đồng phục có lẽ là trường Ishiyama, không rõ Đạo Tinh của hắn có cấp bậc là gì?

- Vô dụng....

Uỳnh....

Mẫn Ý vừa nói xong, cánh cửa bị khoá chặt cửa phòng học bị đá bay, cánh cửa đập lên bàn giáo viên, ép nó xuyên qua bức tường phòng học, dính hơn phân nửa vào tường.

- Cái gì thế? Vệ Đoàn đâu rồi?

- Nhóm nữ sinh kia á? Chắc đang xấu hổ chạy trốn hết rồi.

Dương Tuấn cười dâm tà, tay xoa xoa vào nhau, mở ra Dâm Nhãn nhìn nữ sinh mặc đồ hầu gái này.

- A? Đừng mà.... Đừng là chỗ đó~ Nha~

Nữ sinh kia cảm giác thân thể bị sờ mó, sau đó tại chỗ rên rỉ như đang tự làm, ngất đi vì đã tiết thủy ướt cả bộ váy hầu gái.

- Uy lực mạnh thật....

Dương Tuấn cười mỉm, Dâm Nhãn này không khác gì dâm dược từ xa, uy lực có khi còn mạnh hơn gấp bội ấy chứ.

- Ngươi đến tìm ta?

Mẫn Ý mỉm cười nói, bên trong mang theo sự kiêu ngạo và quyến rũ cực kì.

- Bạch Dương Vương Nữ?

Dương Tuấn nhìn nàng một lượt từ trên xuống dưới, mở miệng nói.

- Đúng vậy, rốt cuộc ngươi tìm ta có chuyện gì?

- Ta rất thật thà, "đổ" ta nhé?

Dương Tuấn nhe răng cười, đưa lên ngón tay cái và ngón trỏ, động tác bắn tim với Mẫn Ý.

- Ể???????

Mẫn Ý đầu đầy dấu chấm hỏi, tự nhủ tên này bị điên hay CDSHT mất rồi?

Chương 20: Hoàng đạo sư tử xuất hiện

Trong lớp học, bây giờ nó đang bị bao trùm bởi sự im lặng, tĩnh mịch đến nổi cây kim rơi xuống cũng có thể nghe được nó rơi xuống đất như thế nào.

- Hử? Sai sao? Ta nhớ là như vậy mà.

Dương Tuấn vuốt vuốt cằm, mắt xoay chuyển, suy nghĩ.

- Phốc, haha, lần đầu ta thấy có người đến gặp ta rồi tỏ tình như vậy, ngươi là người đầu tiên đấy, hihi.

Cuối cùng Mẫn Ý nhịn không được cười lớn, đôi mắt cong lại hình trăng khuyết cùng nụ cười như hoa nở trên môi, nhìn nàng giống một nữ sinh dễ thương hơn là một nữ vương Hoàng Đạo.

- Làm sao? Ở đây cấm cua gái sao?

- Không cấm, nhưng đánh bại ta hãy nói.

Ầm....

Mẫn Ý đứng dậy, tay vỗ bàn một cái, cái bàn như bị vật gì tông phải bay đi, lao đến trước mặt Dương Tuấn, bỗng nhiên nổ tung, bụi bặm mù mịt.

- Tung hoả mù? Chạy rồi?

Dương Tuấn nhìn xung quanh, phát hiện sự hiện diện của Mẫn Ý đã biến mất trong phòng học.

Mẫn Ý chạy đến sân trường, nơi mà sức mạnh của nàng đạt cực hạn là những nơi rộng rãi và bằng phẳng, nên mới đánh lạc hướng Dương Tuấn mà chạy đến đây.

- Đây rồi....

Uỳnh....

Dương Tuấn đạp cửa sổ nhảy xuống đất, thân hình đập xuống đất, mặt đất chấn động, khí kình càn quét tứ phương, bụi bặm ngút trời, từng vết rạn nứt xuất hiện chi chít.

- Ngươi là khỉ đột sao? Nhảy xuống cao như vậy?

Mẫn Ý nghiêng đầu nhìn Dương Tuấn hỏi.

- Hự, tâm ta tổn thương....

Dương Tuấn ôm ngực, mặt bất đắc dĩ mỉm cười đắng chát.

- Bạch Dương, Bảo Hộ Đạo Tinh....

Mẫn Ý hét lên, trên đầu xuất hiện một đống đốm sáng kì lạ, sau đó ghép lại thành một chòm sao, Bạch Dương, quần áo nữ sinh thay đổi, trở thành áo hai dây và váy ngắn bằng lông cừu màu trắng, trên đầu mọc ra sừng cừu màu nâu xoắn tròn lại, vô cùng dễ thương.

- Dâm Nhãn....

Dương Tuấn sử dụng Dâm Nhãn, đối với người bị nhìn vào sẽ bị kích thích thì người sử dụng có thể soi xuyên quần áo, phòng hộ của người khác.

- Ối chà, chậc, chậc...

Dương Tuấn đứng tại chỗ tấm tắc, không để ý một cước của Mẫn Ý đang đến.

Bình.... Vèo..... Ầm....

Cú đá ngay vào bụng Dương Tuấn, hắn như một quả bóng bị đá bay ra xa, ghim chặt vào bức tường đằng sau lưng hắn.

Dâm Nhãn vô dụng? Sự thật là Dâm Nhãn chỉ khơi dậy dục vọng của một người lên mức cực đại mà thôi, còn Bạch Dương Hoàng Đạo là màu trắng tinh khiết, thanh thuần, vô dục.

- Khục, Dâm Nhãn vô dụng ư?

Dương Tuấn ho vài cái, đứng dậy vô cùng chật vật, hắn không muốn sử dụng pháp lực bảo vệ bản thân, đây là một cách rèn luyện cơ thể cho thời điểm độ kiếp sắp tới.

- Dâm Trảo....

Dương Tuấn hét lên, đôi tay lần nữa phủ đầy vảy rồng màu đỏ, thời gian ngưng đọng, Mẫn Ý như tượng đá đứng im tại chỗ, động tác là đang lấy đà để đá Dương Tuấn lần nữa.
Keng, Dâm Trảo đã sử dụng tối đa 3 lần/ngày, cần 12h để hoàn lại.

Âm thanh hệ thống vang lên, Dương Tuấn cũng chẳng mấy quan tâm, sử dụng thân pháp tiến đến gần Mẫn Ý, hai tay đặt lên hai quả đào tiên của nàng nhào nặn mấy cái, cuối cùng cướp lấy tiểu khố bằng lông cừu bên dưới.

Boong.....

Thời gian tiếp tục chảy, Dương Tuấn đứng đối diện Mẫn Ý, trên tay còn cầm cái tiểu khố khả ái kia đung đưa, Mẫn Ý giật mình cảm giác bên dưới có chút lạnh, mặt đỏ bừng, chân quỵ xuống đất, khóc thét...

- Hu oaa, ngươi, ngươi, ngươi, oa...

Dương Tuấn mặc mơ hồ, mới lúc nãy hùng hùng hổ hổ, lấy đi tiểu khố liền trở thành một bé gái khóc nhè, không thể tin được.

- Đừng, đừng khóc, ta trả lại đây...

- Hu hu oa~

Dương Tuấn mồ hôi như hạt đậu lăn xuống má, hắn càng năn nỉ, Mẫn Ý càng khóc lóc nhiều hơn.

- Hức, mẹ ta nói, nam nhân nhìn thấy tiểu bảo của ngươi thì phải gả cho hắn, ta không muốn đâu, oa~

Mẫn Ý nhắm nghiền mắt khóc lóc, bỗng cảm giác phía dưới không còn lạnh nữa, mở mắt ra thì Dương Tuấn đã biến mất, trên mặt đất còn có dòng chữ:

- Tại hạ bị mù, cáo từ....

Mẫn Ý nín khóc, miệng mím chặt, lần nữa rưng rưng nước mắt...

Oa~~~

(.....)

Dương Tuấn chạy từ trường Thiên Tinh về nhà, quên cả việc đạp thân pháp, cứ thế chạy bộ hết 3, 4km, về đến nhà đã thở hổn hển như đang xxx.

- Hộc, hộc, con gái khi khóc, thật đáng sợ.

Dương Tuấn dùng tay áo quệt mồ hôi trên mặt, thì thầm, sau đó cởi bỏ giày, đi vào trong nhà, vừa đến căn phòng khách đã ngã đùng ra ngủ say.

Ọp... Ẹp....Tiếng sàn gỗ cũ kĩ chịu sức nặng của từng bước chân vang lên, một cô gái mặc kimono, tóc đen xoã dài đến lưng, bước đến bên cạnh Dương Tuấn đang say ngủ, vuốt ve mái tóc hắn.

............................

Mẫn Ý sau khi khóc lóc muốn gây lũ suốt hai giờ thì hậm hực về nhà, trên đường tiện một đá liền đá thủng một lỗ trên tường, sát khí hừng hực khiến bất cứ ai cũng cảm thấy được, tránh xa nàng mấy trượng.

- Hứ, lưu manh, thối tha, dâm tà,....

Mẫn Ý mặt đỏ như gấc vừa đi vừa mắng Dương Tuấn, bỗng nhiên một người xuất hiện trước mặt nàng ta, làm nàng giật mình đá đến một cước.

Pặc....

Một cây quạt giấy mỏng manh giơ lên cản lại cú đá của Mẫn Ý, là một cô gái mặc áo len, tóc màu vàng óng ánh, đôi mắt sắc bén, lạnh lùng, phía dưới là hai quả đào tiên căng mọng, eo thon thả, chân dài vận quần jean càng thêm thướt tha.

- Cô là ai?

Mẫn Ý cảnh giác rút chân, lùi về sau hỏi cô gái kia.

- Tiêu Bích Ngọc, 16 tuổi, học sinh trường tư thục Minh Bảo, Hoàng Đạo Sư Tử.

Cô gái kia vui vẻ mở miệng trả lời Mẫn Ý.

- Còn cô, Mẫn Ý, Hoàng Đạo Bạch Dương, học sinh trường Thiên Tinh. Tôi nói đúng chứ?

Bích Ngọc nói tiếp, nhìn Mẫn Ý mỉm cười hoà ái, nhưng Mẫn Ý lại cảm thấy như đang bị thứ gì đó đáng sợ nhìn vào.

- Cô, cô, sao cô biết tôi?

- Không quan trọng, tôi có việc quan trọng cần cô giúp....

- Việc gì?

- Chả qua là,..............

- Là sao?

Mẫn Ý thấy Bích Ngọc ấp a ấp úng thì bực mình, gằn giọng hỏi.

- Ừm, thì là, thì là tôi bị lạc đường, cô chỉ đường tôi đến chỗ tàu điện ngầm được không?

- Ừm, hướng đó đi.... Hể????

Mẫn Ý mặt mơ hồ, hôm nay đã có hai người hỏi nàng một câu mà khiến nàng sắp rối trí, hôm nay ta xuống giường sai hướng sao?

- Làm sao, đi đường nào?

Đôi mắt Bích Ngọc phát sáng, nhìn Mẫn Ý đầy chờ mong.

Ọt~ Ót~

Bỗng nhiên một âm thanh xấu hổ vang lên từ bụng Bích Ngọc, nàng ta xấu hổ quay mặt đi, tay ôm lấy bụng, ngồi xổm xuống.

- Haiz, về nhà ta đi, ta làm vài món cho ngươi...

- Um, đa tạ ngươi.... Ta sáng nay đi lạc khỏi đoàn du lịch, đã thế còn đánh rơi ví tiền, híc...

Mẫn Ý thở dài, nói với Bích Ngọc, còn Bích Ngọc thì thút thít kể khổ này nọ.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau