BÁ ĐẠO DÂM HIỆP HỆ THỐNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Bá đạo dâm hiệp hệ thống - Chương 101 - Chương 105

Chương 101: Nên gọi ngươi là ai?

Mấy tháng liền nằm bệnh viện vì gãy tay phải, híc, số ta thật khổ.

.............................

- Hahaha, một đám tạp chủng Thần Thú, cũng dám ở trước mặt ta làm càn sao?

Âm ba rung chuyển tinh không, Ngã Ma thân thể vạn trượng súc tích, trở thành một đầu cao trăm trượng Thần Thú, nhưng lực lượng không những biến mất, là tụ hợp lại một chỗ, càng biến cường đại.

- Hừ, liều chết xông lên, bảo vệ chúng ta Thú Thần Viên.

Một đầu Uyên Long thần thú màu xanh lam gào lên, nó thân thể dài trăm trượng, mọc ra bốn chi long trảo, uốn lượn mà lên, phun ra một cái long hống, hướng Ngã Ma đánh tới, nhưng trái ngược với thế công mãnh liệt của Uyên Long, Ngã Ma tiện tay một trảo, hư ảnh móng vuốt bốn ngón màu đen vụt qua, xé nát long hống, xé qua cơ thể Uyên Long, đem nó chia năm xẻ bảy.

Ầm... Ầm...

Thần Giới rung chuyển, như tại đau thương bi khóc, Thần Thú là thiên địa Thần Giới uẩn sinh, tựa như phụ mẫu, mỗi tôn thần thú ngã xuống, Thần Giới đều sinh dị tượng, giọt giọt kim vũ rơi khắp Thần Giới, như nước mắt của thiên địa đang rơi.

- Hừ....

Thao Thiết hừ một tiếng, Ngã Ma phân thân này quá mạnh, Tru Thần cảnh, là tối cao nhất cảnh giới trong Thần Thú, mà Thao Thiết lão tổ bất quá cũng chỉ vừa vào Tru Thần cảnh, nếu mời ngài đi ra, chỉ sợ đánh không lại này Ngã Ma, mà còn tổn thất phong ấn trong Huyết Thần hồ, để cái kia ác ma chui ra, Thần Giới tất loạn.

- Theo ta lên....

Thao Thiết cuồng hống, há mồm hút một cái, tử tinh, hư không sức mạnh cuồn cuộn theo miệng nó chảy vào trong người, bạo phát ra cực kỳ khủng bố chiến lực, có thể sánh ngang với Ngã Ma hiện tại, nhưng nó cũng có hậu quả, chính là muốn mạng người sử dụng.

Hống....

Đầy hư không băng tuyết lông chim cùng hoả diễm chiếu rọi, từng cái dòng sông ánh sáng rực rỡ vắt ngang tinh không, vô số tôn Thần Thú xông lên, dùng hết bản nguyên sức mạnh liều chết với Ngã Ma.

Ngã Ma hai mắt đỏ ngầu loé ra hung quang ác liệt, nó tại chỗ đứng im, không có động đậy, đối mặt trước mắt vô số thần thú vây công, Ngã Ma không chút sợ hãi, nó cả người bắt đầu bắn ra vô số hắc lôi, điện xạ lên chung quanh thần giả, đem bọn họ thiêu đốt cháy đen, tinh hoa sinh mệnh hoá thành từng điểm sáng, dung nhập lên người nó, mà vô số thần thú vây công hành động bỗng nhiên chậm chạp lên, duy chỉ có Dương Tuấn đứng im, bao phủ trong màu trắng dòng khí, nhìn này chiến đấu.

- Phản thời gian quy tắc!!!

Giọng nói trầm trọng của người kia vang lên trong đầu Dương Tuấn, dòng khí màu trắng từ Thí Thần Thương càng thêm dày đặc, kháng cự lực lượng vô hình đang ảnh hưởng xung quanh, phản thời gian quy tắc của Ngã Ma thực sự đáng sợ

Thời gian sông lớn, là thứ vận hành quy tắc của vạn giới, có nó, mới có quá khứ, hiện tại và tương lai, sinh mệnh luôn luôn phiêu lưu trên thượng du của nó, hành động của sinh mệnh sẽ khiến hạ du ảnh hưởng, tức tương lai bất cứ lúc nào cũng biến đổi, mà phản quy tắc thời gian, chính là chặn đứng sông lớn, đem sinh mệnh cho đóng băng.

Ù... Ù....

Toàn bộ Thần Thú như bị đông cứng, động tác ngưng trệ giữa hư không, còn Ngã Ma di chuyển thong dong, đảo qua vô số Thú Thần vây công, đứng trước mặt Thao Thiết, ngừng lại phản thời gian quy tắc, nắm lấy đầu Thao Thiết.

- Hahaha, bây giờ, gọi đầu lão già kia ra đây...

Ngã Ma siết chặt đầu của Thao Thiết, toàn bộ Thần Thú chỉ có thể trơ mắt đứng nhìn, bởi vì dù có xông lên, phản quy tắc thời gian của Ngã Ma cũng khiến chúng không làm gì được ngoài làm tượng đá.

- Lão tổ sẽ không đi ra, ngươi biết rõ ngài ấy đang phong ấn cái gì. Thao Thiết nghiến răng gầm lên, nhưng Ngã Ma không hề quan tâm mà vẫn siết mạnh hơn, đầu Thao Thiết bị nứt ra, thần huyết xanh lam rơi vãi, Ngã Ma muốn đến Thú Thần Viên, là vì mục đích lật đổ Thao Thiết nhất chủng, ngoài ra, hắn còn muốn lấy thứ Thao Thiết Tổ Thần phong ấn.

Khưu Trục Cổ Chu...

Cổ thuyền từ thời đại Hồng Hoang, nghe nói có thể phiêu lưu trên thời gian sông dài, quay ngược thời gian, mà Ngã Ma hay Tứ Đại Hung Thú muốn Khưu Trục Cổ Chu là vì một thứ càng khủng bố hơn.

- Lão không ra, ta liền đem Thú Thần Viên trên dưới tiêu diệt.

Ngã Ma gào thét, làn sóng vô hình quét qua, thời gian lập tức như bị đóng băng, lần này, toàn bộ khu vực Thú Thần Viên đều bị đông cứng thời gian, chỉ có Dương Tuấn lặng lẽ đứng ở đó, xung quanh bị một dòng khí màu đen bao phủ, chỉ có đôi mắt loé ra hung quang đỏ đậm là không bị che đi.

- Hahaha, Minh Tôn a Minh Tôn, thời gian qua bao lâu, ngươi vẫn còn cái ý định đó, mặc dù ta chỉ là bán thức tỉnh, nhưng đã đủ dùng.

Dương Tuấn mỉm cười, nói, hắn bắt đầu cất bước đi, dòng khí màu đen như thanh kiếm sắc bén cắt đứt toàn bộ phản quy tắc thời gian quanh hắn, Dương Tuấn hiện tại như trở thành một con người khác, nói đúng hơn, người kia đang sử dụng thân thể này, để Dương Tuấn ở trong không gian của Ấn Kí Phong Phù học tập cách để phản quy tắc.

- Người nào? Sao có thể thoát khỏi phản quy tắc thời gian của ta?

Ngã Ma nhanh chóng phát hiện Dương Tuấn không bị khống chế đi tới, thì ngạc nhiên vô cùng, nhưng cũng không kém phần cảnh giác, nhưng khi phát hiện dòng khí màu đen xung quanh Dương Tuấn, đôi mắt to như một viên tiểu tinh của Ngã Ma càng thêm phóng lớn, tràn ngập sợ hãi.

- Không thể nào, không thể nào...

Ngã Ma run lên, thân thể như bị người ta nắm chặt lấy, không thể nhúc nhích một chút nào, nỗi sợ hãi sâu thẳm nhất đang lan tràn trong hắn, một kẻ có sức mạnh kinh khủng nhất, tưởng như đã biến mất thì lại bỗng nhiên xuất hiện sau hàng ngàn vạn năm.

Vù....

Thân thể khổng lồ của Ngã Ma nhanh chóng tan rã, trở thành một viên châu màu đen trong tay của Dương Tuấn, nó là tâm hạch thế thân của Ngã Ma, nó không ngừng run rẩy, vì bên trong vẫn còn thần thức của Ngã Ma.
- Trở về nói với Minh Tôn hắn, đại địch của hắn đến trả thù.

Rắc... Ah~~~

Dương Tuấn bóp nát tâm hạch, tiếng hét thảm của Ngã Ma phát ra, một luồng sương đen theo tâm hạch vỡ nát bay ra, tan vào hư không, từ thông đạo trở về Minh Giới, mà Ngã Ma rời khỏi, phản quy tắc thời gian cũng biến mất.

- Hả?

Thao Thiết Thải giật mình, khi mà khoảnh khắc tử vong kề cận bỗng nhiên biến mất, hắn nhìn quanh, tìm kiếm thân ảnh Ngã Ma, nhưng hoàn toàn không hề nhìn thấy, chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra, thì Thú Thần Viên bỗng nhiên lay động, mở đại môn để một nam tử nhân loại đi vào.

- Không thể nào.....

Thao Thiết Thải giật mình quay người, định trở lại Thú Thần Viên thì một giọng nói cổ xưa ngăn cản hắn, hư ảnh một đầu Thao Thiết màu đen như Ngã Ma xuất hiện, nhưng hoàn toàn không phải ma khí quấn quanh mà thành, kà là thời gian pháp tắc quá mức dày đặc biến đầu Thao Thiết này trở thành như vậy.

- Thao Thiết Thải, ta có khách quý đến thăm, không cần vọng động.

Hư ảnh Thao Thiết mở miệng, Thao Thiết Thải cúi đầu, đứng đợi ở bên ngoài Thú Thần Viên, các tộc Thú Thần khác cũng lẳng lặng cúi đầu, hư ảnh Thao Thiết từ từ phai nhạt, biến mất vào Thú Thần Viên.

Bên trong Thú Thần Viên có một Thần Huyết Hồ, không biết là máu của thứ gì, nhưng chỉ ngâm mình trong đó, huyết mạch chi lực sẽ trở nên thuần khiết và cường đại gấp trăm lần, mà ngay lúc này, lão tổ của Thao Thiết đang ngâm mình trong đó, nhàn nhạt nhìn xuống thân ảnh của một nam nhân nhân loại, đang thả một đầu sư tử màu đen vào Thần Huyết Hồ.

- Ta bây giờ nên gọi ngươi là gì? U Tử? Thiên Chiến Hoang? Bá Thiên Vương? Hay Mục Minh Thần?

Lão tổ Thao Thiết, Thao Thiết Mục Hành, nhìn xuống Dương Tuấn hỏi, kẻ này không biết có bao nhiêu cái thân phận, sống còn lâu hơn lão, từ lúc Thao Thiết Mục Hành lão chưa khai sinh Thao Thiết nhất tộc, kẻ này đã xưng bá tứ giới, nhưng chỉ có cao tầng cường giả mới nhận thức hắn.

- Gọi ta như thế nào đó là tùy ngươi, nhưng hiện tại ta muốn mượn Dung Thần Lô của ngươi một chút.

Dương Tuấn để Tiểu Hắc vào trong Huyết Thần Hồ, nó vui vẻ quẫy đạp bên trong đó, dẫu sao nó cũng là vật từ Thần Giới, Huyết Thần Hồ đối với huyết mạch của nó vô cùng có ích, mà Thao Thiết Mục Hành nghe thấy Dương Tuấn muốn mượn Dung Thần Lô của mình thì thở dài, Huyết Thần Hồ gợn sóng, một cái lô đỉnh bằng ngọc thạch cao 3 trượng nổi lên, nó ngâm mình trong Huyết Thần Hồ nhưng lại không dính một giọt máu nào, cả người sáng loáng, Thao Thiết Mục Hành dùng móng vuốt rạch lên tay một vết thương, để máu xanh lục nhỏ lên lô đỉnh, biến nó trở thành một cái lô đỉnh nhỏ bằng nắm tay của Dương Tuấn.

- Đi đi, Lãnh Nguyệt Thần không muốn thấy sự hiện diện của ngươi ở Thần Giới, nàng vừa truyền âm cho ta, nói Cửu U Minh Tuyền có hành động lạ, muốn nhờ ngươi đến đó giải quyết giúp nàng.

Thao Thiết Mục Hành cúi đầu, trong mắt loé qua vô số hình ảnh trong quá khứ, oai hùng, tang thương, huyết tinh, mềm yếu, đến thời điểm lão gặp kẻ này, khủng bố, Thao Thiết Mục Hành lắc đầu, gạt bỏ suy nghĩ, nói một chuyện khác.

- Ha, đúng là Cửu U Minh Tuyền, không bao giờ ở yên chịu đựng, ngay cả cái thân thể này cũng bị Đồ Tiên Kiếm bản sao chém bị thương.

Dương Tuấn khinh miệt nở nụ cười, Cửu U Minh Tuyền của Minh Giới chính là nơi tập trung nhiều Minh Nhân nhất, là những kẻ sống lại từ cái chết, kiến thức vô cùng khủng bố, đem toàn bộ tứ giới siêu cấp thần binh từ Hồng Hoang đến Thượng Cổ đều có thể phục chế, mô phỏng, khiến tam giới không lúc nào yên.

- Nói với nàng, tất cả đều là lỗi của ta.

Dương Tuấn nói, bên trong chất chứa u buồn tột cùng, Thần Giới bỗng nhiên phát sinh dị tượng, nơi nơi có thần âm sầu não, khiến thiên địa u buồn, từng giọt từng giọt mưa rơi xuống khỏi bầu trời sao, như thiên địa khóc than, u sầu ảo não.

...................

Chương 102: Tồn tại bí ẩn - Kẻ lạc đường

......................

Tiểu Hắc sau khi tắm Huyết Thần Hồ biến hoá rõ ràng, tử vong quy tắc không còn phát tán ra ngoài mà hợp lại vào từng tấc máu thịt xương cốt, tu vi cũng tăng vọt từ Tiên Đế thẳng lên Tiên Tôn, nửa bước Bán Thánh, mà Dương Tuấn cũng đem Chiến Thiên Thần Phủ mảnh vỡ bỏ vào trong Dung Thần Lô, cùng một bình thủy dịch kì lạ.

- Tiểu Chiến, ta đem phong ấn ngươi cởi bỏ, tốt nhất là ngươi nên ngoan ngoãn một chút.

Dương Tuấn bắt ấn tay, Dung Thần Lô thân như ngọc thạch phát ra hào quang rực rỡ, Chiến Thiên Thần Phủ mảnh vỡ dính dịch thủy thì bắt đầu kết dính lại với nhau, trở thành như cũ không hề hư hại Chiến Thiên Thần Phủ, mà lúc này nó bắt đầu phát sinh dị biến, Long Phụng từ trong Chiến Thiên Thần Phủ thoát ra, hoan hỉ múa hát, từng sợi xích mờ mờ ảo ảo xuất hiện quanh Chiến Thiên Thần Phủ, từng cái từng cái vỡ ra, khiến khí thế của nó càng mạnh.

- Ngươi không phải là Chiến Thiên Thần Phủ, mà là ta tự sáng tạo ra Tru Minh Thần Phủ, một trong tứ đại Thần Binh Huyền Khí.

Dương Tuấn mỉm cười, Chiến Thiên Thần Phủ biến hoá, hắn biết rõ, Thao Thiết Mục Hành cũng biết được vì sao hắn lại muốn mượn Dung Thần Lô của mình, chính là cởi phong ấn của Tru Minh Thần Phủ, hai trong tứ đại Thần Binh Huyền Khí đều nằm trong tay một người.

- Lão bất tử, ta muốn nhờ ngươi chăm sóc các nàng.

Dương Tuấn đưa không gian chúng nữ cho Thao Thiết Mục Hành, hắn lần này muốn đi Minh Giới, là nơi tà môn nhất, làm sao có thể đem chúng nữ cùng đi, để ở chỗ Thao Thiết Mục Hành, không khác gì một cái siêu cấp bảo tiêu a.

- Hừ, ngươi lúc nào cũng xem ta là bảo mẫu.

Thao Thiết Mục Hành oan ức hừ một tiếng, mẹ, lão phu đường đường là Thao Thiết lão tổ tông, lại đi trông chừng nữ nhân của người khác, nhưng cũng đành chịu, ai bảo các nàng là nữ nhân của tên này đây.

- Ca, ta muốn đi cùng ngươi.

Dương Tuấn rời khỏi Thú Thần Viên, mở thông đạo Minh Giới thì Uyển Nguyệt xuất hiện, Dương Tuấn lắc đầu, nhưng cũng chỉ đành chấp nhận, Uyển Nguyệt quyết định, không ai có thể cản, Uyển Nguyệt còn nói, nàng cảm nhận được khí tức của phụ mẫu, chính xác là từ Minh Giới.

- Được, chúng ta cùng đi.

"Dương Tuấn" sau khi để Dương Tuấn trở lại từ Ấn Kí Phong Phù, thông báo cho hắn là đi đến Minh Giới tìm Cửu U Minh Tuyền địa điểm, Dương Tuấn học tập phản quy tắc thời gian xong, đang cố ngưng tụ Huyền Khí, nhưng không tài nào ngưng tụ được, chỉ đành tạm thời gạt nó qua một bên, cùng Uyển Nguyệt đi Minh Giới.

- Ngươi nếu muốn ngưng Huyền Khí, tốt nhất nên học xong Thương Long Ấn đi.

"Dương Tuấn" kia nhàn nhạt nói, Huyền Khí không phải muốn ngưng là ngưng, nó là phản của phản quy tắc, nhưng lại không phải là quy tắc, hơn nữa cũng không tương hợp với quy tắc, nó là một khái niệm khác biệt, mà Thương Long Ấn cũng là một hình thức phản quy tắc, bên trong có tương liên với Huyền Khí, nếu có thể lĩnh ngộ, tất có thể ngưng ra Huyền Khí.

- Uyển Nguyệt, muội cảm nhận được khí tức của hai người họ sao?

Dương Tuấn bên trong thông đạo Minh Giới hỏi Uyển Nguyệt, nàng gật đầu, trên khuôn mặt xinh đẹp tuyệt thế mang theo vẻ u buồn cùng vui mừng, một chút lo lắng nữa khiến Uyển Nguyệt như một nhánh cây nhỏ lung linh khiến ai ai cũng muốn bảo vệ.

- Chỉ là khí tức của họ có hơi vẩn đục, bởi vì bị giam ở Minh Giới chăng?

Uyển Nguyệt lo lắng nói, nàng cùng phụ mẫu có liên kết với nhau qua Đồng Tâm Kết, một loại pháp bảo huyết mạch vô cùng trân quý, chỉ cần nó được kích hoạt, cho dù xa đến hàng ức vạn tinh lý, cũng có thể cảm nhận rõ ràng khí tức của nhau, mà hiện tại, điều Uyển Nguyệt lo lắng nhất chính là khí tức của phụ mẫu bị Minh Giới vẩn đục.

- Chúng ta phải nhanh lên, nếu là hai người họ, sẽ có cách cứu lấy Tiên Giới.

...........

Trong lúc đó, Tiên Giới.... Tiên Giới hiện tại ma khí ngập tràn, tiên nhân không có ma chủng của Ma Thần thì chật vật trốn tránh Ma tộc săn lùng, Hắc Tuyệt cùng Farna đã rời đi, chuẩn bị huyết tế phục sinh Ma Thần, Lucifer thì đến tiếp quản Tiên Giới, tìm kiếm mảnh vỡ Phá Thiên Môn.

- Hoặc Thiên a Hoặc Thiên, ngươi hiện tại ở Minh Giới bị Minh Tuyền dày vò, chắc chắn rất thoải mái a.

Lucifer mỉa mai nở nụ cười, ả tìm đến một toà tiên đảo lơ lửng giữa tinh không, là nơi cất giấu đại bảo tàng của Hoặc Thiên cùng Dương Ngạo Thiên, nơi này có đầy rẫy tầng tầng phong ấn, tách biệt với 12 Tiên Vực, giống như ở một cái thế giới khác vậy.

- Ma Lục Câu Thiên.

Lucifer nắm một cái đầu lâu màu đen, thầm thì mật quyết, đầu lâu phát ra tiếng kêu gào thảm thiết, một luồng sương đen dày đặc thoát ra, chạm đến tầng tầng phong ấn kia thì từng tầng đều bắt đầu bị tan vỡ ra, để Lucifer có thể tiến vào sâu bên trong.

Ma Lục Câu Thiên, là chí tôn pháp khí chế tạo từ xương sọ của Ma Thần, ngâm trong Ma Huyết Đầm của Ma Tổ đại nhân tự mình bỏ ra ma huyết, trên đời này không nhìn bất kỳ phong ấn nào, nhưng lại không thể gỡ bỏ phong ấn của Ma Thần, giống như nước đụng nước, một chút tác dụng cũng không có.

- Hahaha, Phá Thiên Môn, Phá Thiên Môn...

Lucifer vặn vẹo nở nụ cười quỷ dị, đối với Phá Thiên Môn mảnh vỡ vô cùng thèm khát, chỉ cần dung hợp lại đủ, mở ra Phá Thiên Môn, thì toàn bộ kế hoạch suốt ngàn vạn năm qua của ả sẽ thành công, Ma Thần phục sinh, chìa khoá là Nghịch Thiên Thần Thể mở cửa Phá Thiên Môn, viễn cảnh đẹp đẽ khiến ả không ngừng điên dại cười lớn.

U~ U~

Bỗng nhiên, không gian xung quanh Lucifer tối sầm xuống, ả còn chưa kịp phản ứng, thì trong không gian tối tăm bắn ra một vệt hào quang sáng chói, như muốn chẻ đôi không gian này ra, bắn thẳng về phía Lucifer, con ngươi Lucifer co rụt, vội vàng lấy ra một tấm khiên màu đen, chắn ở trước người.

Phốc~

Vệt hào quang chém đứt tấm khiến, chém lên người Lucifer một vết thương dài từ vai đến eo, máu tươi bắn ra như thác, nhưng cũng chỉ thương đến huyết nhục, không quá nặng, mà vệt hào quang cũng biến mất, Lucifer sắc mặt trắng bệch, ả không tin tưởng rằng, tấm khiên của Ma Thần tự rút xương chế tạo lại không chịu nổi một đòn?

- Là kẻ nào??? Lucifer hai mắt đỏ thẩm, răng nanh mọc dài, vô cùng dữ tợn gào thét, phía xa, một nam tử trung niên tóc dài trắng bạc xuất hiện, trên tay cầm một thanh kiếm gỉ sét tàn tạ như sắt vụn, khuôn mặt vô thần, ánh mắt mờ mịt, liên tục lẩm bẩm ba chữ: " Ta là ai?".

- Ngươi là ai? Tại sao lại mạnh như vậy?

Lucifer điên cuồng hỏi nam tử tóc trắng, hắn nhẹ ngẩng đầu, đôi mắt mờ mịt nhìn Lucifer, rồi vuốt ve thanh kiếm gỉ sét, giống như hồi tưởng lại gì đó, rồi yếu ớt trả lời Lucifer.

- Bọn họ gọi ta là Kẻ lạc đường, nhờ ta ở đây thủ hộ, còn có người đó, chỉ trừng mắt cũng khiến ta sợ hãi.

- Cái gì? Đừng lừa gạt ta...

Lucifer điên cuồng, ả không quan tâm nữa đến người này, mục tiêu của ả là phải nhanh chóng giết người này, mới có thể thoát ra, lấy mảnh vỡ Phá Thiên Môn, hoàn thành kế hoạch, một thanh trường phủ với đầu lâu ở đầu phủ, cùng một lá phù bốc lửa đen xuất hiện trong tay ả, Lucifer nghiến răng, đem phù chú quét lên trường phủ, đem hung uy nó càng trở nên khủng bố gấp trăm lần, khiến không gian tăm tối này rung động mãnh liệt.

- Thiên Tàn...

Người nam tử gọi mình là kẻ lạc đường kia vuốt ve thanh kiếm gỉ sét, nó hơi rung lên như sắp vỡ ra, nhưng lại không hề có dấu hiệu phá hủy, mà trong không gian tăm tối xuất hiện hai vệt hào quang, bắn thẳng về phía Lucifer.

Nguy cơ tràn ngập, Lucifer xoay trường phủ, mạnh mẽ chống cự hai vệt hào quang phá không bay tới, rõ ràng nhìn như là vệt sáng bình thường, nhưng lại sắc bén như hàng vạn kiếm khí ngưng hợp, hơn nữa lực đạo vô cùng khủng bố, khiến hai cánh tay giữ trường phủ của Lucifer rung lên bần bật.

Răng rắc~ Phốc~

Trường phủ nhanh chóng bị hai vệt hào quang chặt đứt thành ba đoạn, mà hai vệt hào quang vẫn như cũ cắt ra hai vết thương dài trên người Lucifer, máu tươi nhuộm đỏ hắc y của ả, đôi mắt ả càng thêm dữ tợn, ả cắn mạnh đầu lưỡi, máu tươi bắn ra, khiến chiến lực ả càng thêm mạnh mẽ, thân thể ả biến lớn, đôi cánh xương trơ trọi mọc ra sau lưng, làn da trắng trẻo nhanh chóng biến thành màu đen sạm, Lucifer nhanh chóng biến thành một con ác quỷ thật sự.

- Bức ta đến như thế này, ngươi là người thứ hai.

Lucifer điên cuồng, hình thái này của ả chính là sát chiêu mạnh nhất, lần đầu tiên chính là chống trả trừng phạt của Đại Thiên Thần, rủ bỏ Thần Nhân, trở thành Ác Quỷ, mạnh mẽ hơn, tàn bạo hơn và kinh khủng hơn.

Lucifer đập cánh xương, cả người to lớn vọt ra bằng tốc độ khó tin, áp sát nam tử tóc trắng, người kia lạnh nhạt cúi đầu, nhìn thanh kiếm tàn tạ trong tay, mặc cho Lucifer giương nanh múa vuốt, nam tử kia chỉ nhẹ nhàng thầm thì.

- Địa Khuyết...

Ầm....

Vô số vệt sáng từ bên dưới chân nam tử tóc trắng bắn ra, chúng dài hơn, to hơn và khủng bố hơn, nhanh gấp trăm lần những vệt sáng trước, khiến Lucifer trong hình thái Ác Quỷ cũng không kịp phản ứng, bị vô số vệt sáng cắt qua người, lần này chúng không biến mất, mà đem Lucifer trong ánh mắt đỏ thẫm khó tin cắt thành trăm ngàn mảnh nhỏ.

- A, ngủ lâu như vậy, không biết người kia còn nhớ đến ta không?

Nam tử tóc trắng lạnh nhạt nói, hoàn toàn không quan tâm đến mình vừa giết một nhân vật cấp bậc nào, hoàn toàn chỉ nhắc đến tồn tại khiến hắn sợ hãi, lặng lẽ ngồi trên rìa của toà tiên đảo, ánh mắt mờ mịt nhìn phương xa.

..................

Chương 103: Ma thần thức tỉnh

..........................

Giao giới giữa Tiên Giới cùng Tu Tiên Giới, lúc này có từng vết rạn nứt giữa hư không, một đám hắc vụ khổng lồ bao trùm không gian, Hắc Tuyệt cùng Farna nhanh chóng lùi ra xa hơn vạn trượng, bên trong hắc vụ có một thân ảnh đang từ từ đứng dậy, đôi mắt đỏ ngầu loé ra hung quang xuyên thủng hắc vụ, khí thế chèn ép mạnh mẽ khiến hô hấp Hắc Tuyệt cùng Farna trở nên dồn dập, Ma Thần đã cởi bỏ xong phong ấn.

- Cảm giác thoải mái tự do, thật sảng khoái...

Ma Thần cảm khái, cảm giác được thoát khỏi phong ấn, vô cùng thoải mái, sự điên cuồng suốt ngàn vạn năm qua súc tích bây giờ toàn bộ bộc phát, Ma Thần hắn muốn đồ sát Thần Tiên hai giới một lần nữa.

- Dương Ngạo Thiên, Ma Hoặc Thiên, các ngươi ở Minh Giới đợi ta đến lấy mạng....

Ma Thần gầm lên, âm thanh rung chấn hư không, kinh thiên động địa, sinh linh trong hư không toàn bộ đều bị âm bạo chấn nát, máu tươi màu sắc hỗn tạp nhuộm cả hư không, Hắc Tuyệt cùng Farna tâm thần cũng chấn động, tu vi bạo loạn, khó khăn lắm mới áp chế xuống được.

- Hả? Lucifer Hồn Đăng?

Ma Thần nhìn nơi ngực, có một ngọn đèn màu xanh dương đang dần dần bị dập tắt, tức linh hồn của Lucifer đã bị chém diệt, Ma Thần vô cùng tức giận, cùng ngạc nhiên, ai có thể giết được Lucifer khi mà hai Thánh Nhân lẫn Bá Thiên Vương cùng Hồng Nguyệt Thiên Nữ đều không ở Tiên Giới?

- Chẳng lẽ là Trầm Khiếu Phong? Không thể, hắn không thể đánh bại được Lucifer trong hình dạng Ác Ma a.

Ma Thần ngẫm nghĩ, nhanh chóng gạt bỏ những suy nghĩ đó, kẻ nào cũng được, chỉ cần hắn đến Tiên giới, kẻ nào cũng được, hắn đều bóp chết ngay lập tức.

- Nghênh kiến Ma Thần đại nhân.

Hắc Tuyệt cùng Farna quỳ gối, cúi đầu trước Ma Thần, Ma Thần móng vuốt chợt biến hoá, trở thành một mũi nhọn sắc bén, vạch lên bàn tay, để từng giọt từng giọt máu đen chảy xuống, rơi trên người Hắc Tuyệt cùng Farna, để bọn chúng tu vi đột phá, hình thái biến hoá.

Hắc Tuyệt dài thêm hai cánh màu đen, đôi mắt đỏ ngầu, cơ bắp cuồn cuộn, khí thế bộc phát mạnh mẽ, Farna trên đầu dài thêm một cái sừng đen, hoả diễm xung quanh người càng cháy lên mãnh liệt, Cửu Kỳ Phượng ẩn trong huyết mạch cũng tiến giai, chín đầu hợp nhất, trở thành Âm Hoang Ma Phụng.

- Trở về Tiên Giới, tìm Phá Thiên Môn mảnh vỡ cho ta...

Ma Thần mệnh lệnh, Hắc Tuyệt cùng Farna cúi đầu nhận lệnh, lập tức trở về Tiên Giới, còn Ma Thần, hắn muốn đi Thần Giới, uống máu của thần nhân, khôi phục tu vi bị phong bế quá lâu.

..................

Kho tàng của Dương Ngạo Thiên, lúc này nam tử tóc trắng vẫn ngồi đó, vô thần nhìn xa xăm, từ phía đó, có hai luồng hắc quang đang lao đến đây, dẫn theo hàng ngàn ma binh ẩn nấp trong một đám hắc vụ phía sau, không ai khác chính là Hắc Tuyệt và Farna.

- Ai, ta mới vừa tỉnh lại, còn muốn ngắm thiên địa một chút nữa, thì phiền phức đã kéo đến.

Nam tử tóc trắng thở dài cảm thán, thanh kiếm gỉ sét trong tay run run, tựa hồ muốn nói với chủ nhân nó rằng, nó muốn uống máu Ma tộc ngay lúc này.

- Thiên Kinh Địa Dịch, khai...

Nam tử tóc trắng thét lên, tiên đảo rung động, từng tia từng tia sáng chói mắt từ tiên đảo phóng ra, đan xéo vào nhau, khiến hư không chấn động, thiên khung tràn ngập sấm chớp, lít nhít như mạng nhện, không nhìn ra được một chút kẽ hở.
- Trận pháp?

Hắc Tuyệt ngạc nhiên, uy lực đại trận này thật khủng bố, chứa đựng uy năng của thiên địa, hoàn toàn là chí dương, khắc chế hoàn toàn Ma tộc bọn hắn, mà lôi điện lan tràn ra, bao lấy hắc vụ phía sau, đem hàng ngàn ma quân trong đó hết thảy tiêu diệt.

- Đáng giận.....

Hắc Tuyệt điên tiết, ma quân này hầu hết đều là tinh anh, không phải muốn bồi dưỡng ra là bồi dưỡng, Hắc Tuyệt hận bản thân, tại sao không đem đám tiên nhân bị gieo ma chủng đến mà lại đem theo quân tinh anh, Đồ Tiên Hoả Kiếm bản sao bị hắn kéo ra, một vệt hỏa diễm tàn ác phóng khai, đem lôi điện cùng chấn động chém đứt, đại trận sụp đổ.

- Âm Hoang, Khiếu....

Farna phất tay, Âm Hoang Ma Phụng bay ra, nhanh chóng phóng to thân thể, dài đến vạn trượng, lông tơ đen kịt toả ra hơi lạnh như vạn năm băng thạch, Âm Hoang Ma Phụng ngửa đầu, thét một tiếng kinh thiên động địa, âm bạo khủng khiếp bao trùm mọi thứ gào thét bắn tới nam tử tóc trắng.

- A, một cái tiểu hắc điểu cũng dám làm càn, Hoang, Tôn, lên cho ta...

Nam tử tóc trắng phất tay, bên trên lẫn bên dưới toà tiên đảo bỗng nhiên lộ ra hai cái hắc động khổng lồ, bên trên chui ra một đầu đại xà, lân phiến đen kịt, trên trán chỉ có duy nhất một con mắt, không hề có miệng, tựa như một đầu trùng, nhưng hoàn toàn là rắn, bên dưới lại là một đầu dường như là giao long, trơn trượt như rắn, trên đầu có long giác, lân phiến xám xịt, không hề có mắt, chỉ có một khuôn miệng mở rộng quái dị.

Hoang là đầu đại xà độc nhãn, Tôn lại là đầu giao độc khẩu.

Hoang, Tôn hai đầu hung thú dùng thân thể dài ngoằn ngoèo của mình quấn lấy Âm Hoang Ma Phụng, Hoang trừng mắt, một tia lực lượng kì dị bắn ra, đem Âm Hoang Ma Phụng lông tơ bên ngoài hoá đá, di động chậm chạp, Âm Hoang Ma Phụng gào thét, đưa lên móng vuốt định chộp vào mắt Hoang, nhưng nó bụng đã bị Tôn dùng miệng cắn lấy, xé ra một mảng lớn huyết nhục, máu huyết tung toé.

- Nhanh, giết hắn....

Hắc Tuyệt cùng Farna nhanh chóng áp sát nam tử tóc trắng, Hắc Tuyệt nâng Đồ Tiên Hoả Kiếm, Farna rút ra Âm Ma Kiếm, đúc bằng xương của Ma Thần, đồng loạt đâm về phía nam tử tóc trắng, tốc độ cực nhanh, nhất kích tất sát.

Ùng... Ùng... Thanh kiếm trong tay nam tử tóc trắng run lên, thoát khỏi tay của nam tử tóc trắng này, cắm thẳng xuống đất, lập tức một toà trận pháp được kích hoạt, na di nam tử tóc trắng ra cách đó vào trượng, khiến công kích của Hắc Tuyệt và Farna đều đánh vào không khí.

- Thiên Tàn, Địa Khuyết....

Nam tử tóc trắng lẩm bẩm, thanh kiếm gỉ sét bỗng nhiên phân tách thành hai thanh kiếm giống hệt nhau, nhưng một đen một trắng, hơn nữa không còn là thanh kiếm gỉ sét, mà sắc bén như mới, toả ra từng đợt sát khí kinh thiên.

- Không ổn...

Hắc Tuyệt cảm giác được tử vong uy hiếp, nhanh chóng giật lùi, Farna không sợ, nàng ta có huyết mạch Phượng Hoàng, tuy là Ma Phượng, nhưng vẫn có thể liên tục tái sinh, nàng ta phóng lên, tiếp tục đâm Âm Ma Kiếm vào mi tâm nam tử tóc trắng.

- Địa Khuyết....

Nam tử tóc trắng chỉ ngón tay xuống đất, thanh kiếm màu đen cắm thẳng xuống đất, quang mang chợt loé, hàng ngàn hàng vạn vệt sáng từ bên dưới bắn ra, đem không gian xung quanh Farna bít kín không một kẻ hỡ, Farna trừng mắt, nhanh chóng kích phát huyết mạch Ma Phụng.

- Á....

Farna thét thảm, cơ thể bị cắt ra thành từng mảnh, nàng ta kinh hãi, khi mà huyết mạch Ma Phụng không thể kích phát, lập tức thần hồn câu diệt, không chút chậm trễ.

Hắc Tuyệt trợn mắt, cực kì sợ hãi, hắn không thể tin được rằng có một kẻ chỉ một kiếm có thể giết được Farna, kẻ có thể tái sinh bằng huyết mạch, còn Hắc Tuyệt hắn, có cái gì có thể so sánh?

Lệ....

Âm Hoang Ma Phụng bên trên phát ra một tiếng kêu thảm, thân thể tàn tạ rách nát không nhìn được rơi xuống, khí tuyệt bỏ mình, mà Hoang, Tôn, cũng đồng loạt hạ xuống, hai thân thể ngoằn ngoèo bao vây toà tiên đảo, để Hắc Tuyệt không còn lối thoát thân.

- Đồ Tiên Hoả Kiếm, bạo cho ta...

Hắc Tuyệt điên cuồng, Đồ Tiên Hoả Kiếm bộc phát, hoả kiếm dài trăm trượng toàn diện bộc phát, một đòn này Hắc Tuyệt có tự tin, từng trọng thương Bá Thiên Vương, chắc chắn có thể trọng thương kẻ trước mắt, sau nó dùng truyền tống phù, thoát khỏi chỗ này.

- Giết....

Hắc Tuyệt gầm lên, nhưng chưa kịp xuất động lực lượng, thì một tia lực lượng kì dị phủ xuống, đem hắn chấn trụ, dường như bị nhốt vào sâu trong bên trong đại địa, toàn thân đều bị kẹt vì trong đá, sau lưng Hắc Tuyệt là con mắt đỏ ngầu của Hoang.

- Không, không thể nào...

Hắc Tuyệt lắp bắp, nam tử tóc trắng đối với hắn mỉm cười nhẹ nhàng, thu lại thanh kiếm, quay lưng rời đi, cùng lúc đó, Tôn lao xuống, đem Hắc Tuyệt cùng một góc tiên đảo thôn phệ vào bụng, Hoang, Tôn cùng nhau vui đùa một chút, rồi trở về bên trong hắc động, toà tiên đảo nhanh chóng chìm vào trong im lặng.

.......

Chương 104: Minh Giới

................

Minh Giới là một cái thật lớn dòng sông, bên trên có vô số mộ địa trôi nổi, oan hồn phiêu đãng, những oan hồn này mỗi cái đều có tu vi không ít hơn Tiên Tôn cấp bậc, mà bên dưới dòng sông này lại là một cái Địa Cung vô tận, so với cái kia vô hạn chiều dài sông lớn bên trên, mê cung dưới đất lại là kéo dài vô hạn bốn phía.

Tòa này Địa Cung gọi là Minh Hà cung, tồn tại vô số Minh Nhân từ Minh Hà bên trên trùng sinh sống lại, tọa lạc một cái vị trí bên trong Địa Cung, phàm là không phải Minh Nhân bước vào Địa Cung, linh hồn yếu ớt thì trực tiếp thần hồn câu diệt, nơi này chủ yếu là tinh thần vi tôn, tinh thần lực càng khủng bố, quyền lực bên trong Minh Hà cung càng lớn.

Bên dưới Minh Hà cung còn tồn tại một dòng hỏa tuyền đen kịt, nó nhiệt lực khủng bố khiến không gian đều vặn vẹo, không ít chỗ đều có xuất hiện lỗ đen, tràn lan hủy diệt khí tức, sợ là ngay cả Bán Thánh cũng muốn tránh xa những lỗ đen này, mà nơi này hiện tại có mấy cái minh nhân đang đem theo thiên ngoại vẫn tinh kim thiết bỏ vào bên trong hỏa tuyền, sau đó càng là thả vào hơn mấy ngàn vạn oan hồn, dung nhập vào trong hỏa tuyền.

Hỏa tuyền này là tuyệt đại cấm địa của Minh Giới, Tiên, Ma, Thần ba giới đều phải sợ hãi, Cửu U Minh Tuyền, nơi luyện ra vô số kỳ bảo, đủ giết Thần diệt Tiên đồ Ma các loại thần binh, mà Cửu U Minh Tuyền này cũng từng luyện ra vô thượng thần binh, có thể giết Minh Tổ, Tru Minh Phiến.

Này Tru Minh Phiến, đồng dạng khủng bố như Đồ Tiên Hoả Kiếm, Thí Thần Thương, Diệt Ma Cung những kia vô thượng thần binh, được Minh Tổ chế luyện, nhằm vào giết bản thân ý định.

Lúc này bên trên bờ Minh Hà, xuất hiện xuống hai bóng người, một nam một nữ, nam dáng người khôi ngô, mặc dù nói không tính cường tráng, nhưng vẫn là to lớn không ít, khuôn mặt tuấn mỹ, hai mắt tinh anh, nữ lại là thiên kiều bá mị, dáng người thướt tha kinh nhân động phách, hai người xuất hiện sau, bên trên Minh Hà có một cái thuyền nhỏ làm bằng xương trắng, được một lão giả sắc mặt u ám, chống gậy trúc chèo tới, nhàn nhạt hỏi hai người kia, Dương Tuấn cùng Uyển Nguyệt ngạc nhiên, khi mà Minh Giới vậy mà tồn tại người, không phải Minh Nhân.

- Vượt Minh Hà, đi Quỷ Quan hay muốn đi Minh Hà cung?

Dương Tuấn cùng Uyển Nguyệt chần chờ, bất ngờ, giọng nói của "Dương Tuấn" kia vang lên, nhắc nhở hắn muốn đi Minh Hà cung, bởi vì muốn đi Cửu U Minh Tuyền, không thể không vượt qua này Minh Hà cung, hơn nữa, để Dương Tuấn cùng Uyển Nguyệt không có để ý, một ảnh nhân mờ mờ từ trong người Dương Tuấn bay ra, đứng tại trên thuyền nhỏ xương trắng.

- Minh Hà cung? Không tiễn.

Lão giả sắc mặt u ám đẩy thuyền tránh ra khỏi bờ, lúc này Minh Hà nước sông bỗng nhiên tách ra, lộ một cái thông đạo đi xuống một cái mê cung, Dương Tuấn bà Uyển Nguyệt nhìn nhau, không nói lời nào, nhảy vào bên trong đó.

Mà bên kia thuyền nhỏ xương trắng, hình ảnh mờ mờ kia ngưng thực, trở thành một cái nam tử có 8 phần giống Dương Tuấn, nhưng hắn cả đầu tóc dài trắng bạc, hai mắt đen kịt, trên mi tâm lại có thêm một con mắt thứ ba, hắn cả người mặc màu đen trường bào, cả người âm khí lạnh lẽo, so với Minh Nhân ở Minh Giới càng đáng sợ hơn.

- Lão tặc Minh Tổ, không ngờ ngươi vẫn là rảnh rỗi, đi ở đây chèo thuyền, để cái kia Minh Tôn lộng hành.

Nam tử giống với Dương Tuấn kia nhàn nhạt nói, lão giả sắc mặt u ám không hề trả lời, mà từ từ đứng dậy, lúc này bên trên Minh Hà có vô số oan hồn phiêu du bỗng nhiên bị doạ sợ, gào thét bỏ chạy, để Minh Hà bên trên bỗng nhiên chỉ còn lại thuyền nhỏ xương trắng này với hai người.

- Ngươi sống cũng thật dai, vậy mà vượt qua không biết bao nhiêu kỷ nguyên.

Lão giả u ám, miệng không hề nhúc nhích, nhưng âm thanh vẫn là tràn ra, để nam tử kia khoé miệng khẽ nhếch, mỉm cười tà dị, nói.

- Chỉ là mấy cái kỷ nguyên, so với ngươi lúc từ cái kia thế giới rơi xuống, còn muốn nhiều.
- Ngươi ngàn vạn năm một lần không tới ta Minh Giới, hôm nay đến đây, có cái gì hàm ý?

Lão giả dường như u oán hỏi, để nam tử kia sắc mặt hơi trở nên cổ quái, làm sao cái này Minh Tổ lời nói giống như thiếu phụ bị lãng quên, oán trách giống như vậy.

- Không nhiều, chỉ là đến nhìn nàng mộ, cùng nhắc nhở ngươi, đem tên kia Minh Tôn áp chế, không muốn làm chuyện quá sức.

- Không thể, ta hạo nghiệp tới, hắn biết, muốn lật đổ bàn cờ, một lần bước lên Minh Tổ.

Nam tử kia trong mắt hơi lộ ra kinh ngạc, miệng lại là thở dài một tiếng, quay đầu nhìn phương xa Quỷ Quan, lão giả cũng không hề lên tiếng, mặc nhiên chống gậy trúc, đẩy thuyền lẩn vào sương mù, biến mất.

..............

Bên dưới Minh Hà cung, hai người Dương Tuấn, Uyển Nguyệt sau khi đi hết thông đạo, đột ngột bị truyền tống mà không thể kháng cự, xuất hiện trong Minh Hà mê cung, này mê cung bức tường đều là màu nâu đất, có từng đường vân kì lạ khắc lên, những bức tường này cao có hơn ngàn trượng, nối liền với trần đất màu đỏ phía trên, Dương Tuấn lại phát hiện, nơi này cấm phi hành.

- Uyển Nguyệt, muội biết phương hướng chứ?

Dương Tuấn hỏi Uyển Nguyệt, nàng lắc đầu, này mê cung vậy mà ngăn cản linh thức truyền ra, tinh thần lực cũng tốt, có thể tràn ra chút ít, phát hiện được khoảng chừng 10 trượng xung quanh phạm vi.

U~
Đúng lúc này có vô số tiếng gào rú thê lương, vô sô oan hồn từ bên trong những bức tường bay ra, đôi mắt mờ mịt nhìn hai người Dương Tuấn, một cái chớp mắt, đôi mắt bọn chúng đỏ ngầu, gào rú lao về phía hai người Dương Tuấn.

- Này oan hồn, ngửi đến chúng ta sinh khí.

Uyển Nguyệt hô, Cửu Nguyệt Yêu Luân hiện, bên trong tả hữu hai cái vầng trăng khuyết nhỏ, lộ ra sáng chói quang mang, những quang mang này chạm đến oan hồn, bọn chúng lần lượt gào khóc rợn người, lần lượt tiêu tán thành tro bụi, mà Dương Tuấn cũng hết cách, hắn không có loại kia khắc chế oan hồn bảo vật, chỉ có thể nhờ vào Uyển Nguyệt.

- Hả?

Dương Tuấn ngạc nhiên, khi mà sau lưng bỗng nhiên có vô số oan hồn, theo tốc độ kinh khủng tràn vào người hắn, Uyển Nguyệt càng là sửng sốt, nàng bởi vì ngăn phía trước oan hồn, mà quên để ý đến phía sau lưng Dương Tuấn.

- Cái kia, bỗng nhiên không có cảm giác?

Dương Tuấn hết sức ngạc nhiên, oan hồn chui vào người hắn bỗng nhiên biến mất, như muối rơi vào biển, một xíu cảm giác cũng không thấy, mà ở giữa ngực Dương Tuấn, bỗng nhiên lộ ra một cái vết nứt, bên trong duỗi ra, một nhánh xanh lá thanh liên nụ hoa.

- Cái này là như thế nào?

Dương Tuấn ngạc nhiên cực kỳ, sinh cơ trong người bỗng nhiên dồn dập tăng lên, cái kia thanh liên là lần trước hắn gieo trồng Sinh Cơ Thanh Liên, từ trước đến nay vẫn không có cử động, bỗng nhiên hôm nay, theo oan hồn chui vào cơ thể, đột ngột nở ra?

- Lại, lại thử một hồi.

Dương Tuấn nhảy về trước, chui vào trong oan hồn tụ tập thành biển, Uyển Nguyệt không kịp ngăn cản, chỉ có thể nhìn Dương Tuấn bị oan hồn như biển bao vây, lần lượt chui vào trong cơ thể hắn.

Theo oan hồn chui vào cơ thể, cái kia thanh liên theo sát sinh trưởng nhanh hơn, bất quá, hơn ngàn vạn oan hồn thành hải này chui vào trong cơ thể, thanh liên nụ hoa, vẻn vẻn chỉ lớn hơn một vòng, mà ăn mòn lực nơi tay của Dương Tuấn cũng giảm xuống, hiện hiện ra một chút muốn chữa lành dấu hiệu, khiến Dương Tuấn cuồng hỉ, mà thanh liên lớn lên một chút sau dường như có lực hấp dẫn, đem bốn phía oan hồn không ngừng bay ra, chui vào trong cơ thể Dương Tuấn.

Uyển Nguyệt nhìn thấy Dương Tuấn không có việc gì, hơn nữa hiện tại còn đem oan hồn cho thôn phệ, thì trong mắt hiện ra ngưỡng mộ, oan hồn đối với Tiên nhân vô cùng độc hại, có thể đem tu vi cho giật lùi, còn đem thân thể cho ăn mòn, tệ nhất, đem linh hồn bản thân cho thay thế, đoạt xá.

- Haha, thì ra là vậy, này thanh liên là thuần dương chi vật, mà oan hồn lại là chí âm, âm dương lưỡng hợp, tạo ra sinh cơ, đem thanh liên phát triển.

Dương Tuấn trong lòng cười lớn, hiểu ra mọi chuyện, lập tức hắn đi tới, mặc kệ mê cung này vô số đường lối, đều tuyển chọn một con đường mà đi, một bên tìm kiếm lối ra, một bên đem oan hồn thu vào cơ thể, một mũi tên trúng hai đích.

................

Chương 105: Hình Thiên


.................

- Này mê cung còn muốn lớn bao nhiêu đây?

Dương Tuấn chán nản thở dài, thực sự mỗi lần mê cung chia ra làm hai đường rẽ trái phải, hắn luôn tuyển bên phải, hi vọng đi đến cửa ra, nhưng rốt cuộc, vẫn không tìm đến, mà càng ngày càng lạc phương hướng, không biết đi như thế nào mới đúng.

Mặc dù vậy, thanh liên gốc rễ đã phát triển hoàn toàn, đem cả người kinh mạch đều bám lấy, không ngừng truyền ra sinh cơ nuôi dưỡng thân thể, mà nụ hoa cũng lớn hơn vài vòng, xem như không uổng phí Dương Tuấn đi tới đi lui trong mê cung này.

- Ca, ngươi hấp thụ oan hồn, sẽ không sao chứ?

Uyển Nguyệt lo lắng, Dương Tuấn mỉm cười sờ đầu nàng, ấm áp trả lời không có gì, mới để Uyển Nguyệt trong lòng treo lên cục đá nặng cho bỏ xuống, nhẹ nhõm hơn rất nhiều, mà lúc này, bỗng nhiên hai người đặt chân vào một quảng trường lớn, ước chừng vạn trượng, trải bằng gạch xanh, ở giữa quảng trường lại có một cái bình trà lớn, tựa như một hòn núi, sừng sững ở đó, hai bên lại là có thêm hai ngọn đèn cầy, cháy lên ngọn lửa xanh lục tà dị.

Mà cũng quanh bình trà lớn kia lại có vô số oan hồn, dày đặc đến nỗi hoá thành biển lớn, u u gào rú, mà từ bên trong bình trà lại chui ra càng nhiều oan hồn, mà những oan hồn này lại có màu đỏ, khí tức, đã cao đến Bách Luyện Bán Thánh.

- Cái này là?

- Ca, thứ này không bình thường.

Dương Tuấn chợt hỏi, nhưng Uyển Nguyệt lại là quả quyết lùi về sau, cẩn thận nhìn cái này ấm trà, có thể đối với Dương Tuấn thôn phệ oan hồn là không có nguy hiểm, nhưng Uyển Nguyệt lại không có năng lực đó, tất nhiên là cảm giác được nguy cơ.

Lúc này từ ba cái thông đạo còn lại dẫn đến quảng trường này, có ba nhóm minh nhân đi tới, nam có nữ có, trẻ có già có, nhưng điểm chung là làn da bọn họ đều trắng bệch như xác chết, tu vi dao động lại không bằng nhau, mạnh nhất là Bán Thánh Bát Thiên Luyện.

- Luyện hồn ấm? Gặp trúng bảo vật rồi.

- Oan hồn nhiều như vậy? Hơn nữa càng là Bán Thánh hồn.

- Minh Hoàng dựng lên Minh Hà cung đúng là giàu có.

Ba nhóm minh nhân nghị luận sôi nổi, trong mắt tràn ra khao khát mãnh liệt, nhưng trong mắt càng là chần chờ, bởi vì ba phương người đều không phải chung một, hai người Dương Tuấn bởi vì không có quá mạnh ba động tinh thần nên bị xem là đồ bỏ đi.

Tả thông đạo là một nhóm mặc đồ trắng, cộng thêm vẻ ngoài trắng bệch khiến bọn họ giống như quỷ Bạch Vô Thường, trên tay đều cầm theo một lá cờ nhỏ màu đen, bọn họ đến từ Bạch Minh Môn, một chu môn trung lưu của Minh Hà bắc mạch.

(Chu môn - Minh Hà có bờ nhưng không phải đại địa, cho nên tông môn chỉ có thể xây dựng trên cốt thuyền, nên gọi là chu môn, Minh Hà cũng có bốn khu vực, chia thành bốn đầu sông, gọi là đông, tây, nam, bắc mạch, trung tâm là Quỷ Quan.)

Hữu thông đạo là một nhóm mặc đồ đen, đối lập với Bạch Minh Môn, bọn họ là Hắc Minh Môn, tương tự Bạch Minh Môn là bắc mạch trung lưu chu môn, sở dĩ hai tông khác nhau chỉ có một chữ, là bởi vì tổ tông hai môn là minh nhân trùng sinh từ một thể, nhưng gặp biến dị phân tách, khiến bộ công pháp đáng lẽ cân bằng lại bị chia thành Hắc, Bạch hai quyển, mà Hắc, Bạch hai cái minh nhân kia lại không muốn vẫn lạc để nhường lại nửa quyển công pháp, thù hằn kéo dài, đến ngày nay vẫn vậy.

Mà cái giữa thông đạo là một nhóm người mặc áo xanh lục, đeo mặt nạ quỷ, mặt xanh nanh vàng, hung ác mỉm cười, bọn họ là tây mạch trung lưu chu môn, Thải Đạo Môn, hung tàn cực kì, mà cái kia Bát Thiên Bán Thánh là từ nhóm người này dẫn đầu.

- Tả Đạo, không ngờ, lại gặp ngươi ở đây.

Thông đạo bên phải lão giả mở miệng, nhìn về phía đối diện lão giả mặc áo trắng, lão giả tên Tả Đạo nheo mắt, khinh thường mở miệng.

- Hừ, Trần Hạ Minh, không cần vờ vịt.

- Haha, vậy, luyện hồn ấm này chúng ta Hắc Minh Môn muốn 3 phần.
- Hừ, ngươi quên còn có Trương Trấn Thiên sao?

Tả Đạo hừ một tiếng, bên kia Thải Đạo Môn lão giả nhíu mày, loại này luyện hồn ấm bên trong Minh Hà cung hiếm có, lợi ích thì không cần bàn cãi, đối với tiểu bối tăng lên tu vi là cực kì tốt, lão dĩ nhiên muốn nuốt trọn Luyện hồn ấm này, nhưng vẫn là chần chờ hai phương Hắc, Bạch này trước tiên giao đấu, lão mới ra tay, nhưng không ngờ Tả Đạo vậy mà trước tiên gọi ra lão.

- Hừ, vậy một trận chiến liền quyết định.

Trần Hạ Minh hừ lạnh, phất tay, để một nam đệ tử trẻ tuổi, tu vi khoảng chừng Thiên Luyện Bán Thánh đỉnh phong đi ra, người này khuôn mặt kiêu ngạo, hất cằm khiêu khích, bên kia Tả Đạo lão giả cũng để một nam đệ tử đi ra, tu vi cũng là ngang bằng người kia, nhưng hắn đôi mắt vô thần, tựa như con rối, tử khí tràn ngập.

Thải Đạo Môn cũng là để một nữ đệ tử đi ra, chỉ là nữ đệ tử này tuy tu vi thấp nhất trong Thải Đạo Môn nhóm người, nhưng cũng đã là Nhị Thiên Bán Thánh, sắc mặt tuy có phần nhợt nhạt, nhưng vẫn là hồng nhuận không ít, dung nhan tuyệt diễm.

Răng rắc....

Nhưng chưa để bọn họ giao chiến, thì sau lưng thông đạo bỗng nhiên xoay chuyển, để một bức tường chặn đứng lối đi, phong toả bốn phía quảng trường thông đạo, mà bên trên từng bức tường lại kì dị mọc ra khuôn mặt người, nhưng chốc lát da thịt liền khô héo, trở thành đầu lâu, mà càng quái dị hơn, những này đầu lâu đều đồng thanh mở miệng.

- Lão quái, lão quái, lão quái thức tỉnh rồi.

Ùng ục....

Cái kia khổng lồ luyện hồn ấm sôi lên ùng ục, oan hồn xung quanh không tự chủ bị nó hút lấy, đi vào bên trong luyện hồn ấm, mà nắp ấm lúc này, bỗng nhiên bật ra, một làn khói đen chui ra, tựu hoá thành một đầu quái dị nhân, cao 5 trượng, tay chân thô to, không đầu, trên ngực lại có một cái khuôn mặt quỷ, hai mắt nhắm nghiền, tựa hồ, vẫn còn đang ngủ say.

Này quái dị nhân, đích xác là cái kia Thượng Cổ Chiến Thần, Hình Thiên.

- Hi hi, cung nghênh Hình Thiên đại nhân.

Trên bức tường vô số đầu lâu mang theo xu nịnh giọng nói, hướng Hình Thiên cung kính chào đón, Hình Thiên chân thân cũng mở mắt, lập tức một luồng kinh khủng khí tức, áp chế toàn bộ người ở đây, Thải Đạo Môn lão giả hai mắt tràn ngập tơ máu, hầu hết các đệ tử không ít ngất đi, không ít quỳ rạp xuống, còn lại đều là còng lưng chống chịu, chỉ có Dương Tuấn cùng Uyển Nguyệt là không có chút nào để ý.

- Mất một cái Thuần Dương chi thể, quả thật đáng tiếc, bất quá, hôm nay muốn ăn no.
Hình Thiên nhàn nhạt nói, quả thật hắn lúc trước dùng thần hồn đặt lên gần trăm cái Thuần Dương chi thể, giúp hắn đi khắp nơi thu thập Thuần Dương chi thể, Cực đại oan hồn, hoặc là đặc thù Minh Nhân, đem về để hắn sử dụng, nhưng bất ngờ là trong lúc ngủ say, vậy mà bỗng nhiên mất liên hệ với một cái, khiến hắn vô cùng khó chịu.

Mà hắn không hề biết, thủ phạm liền đứng sau lưng hắn, cẩn thận đánh giá hắn, nghĩ cách làm sao mài hắn luyện thương kỹ, Dương Tuấn.

- Hình, Hình Thiên?

- Trời ơi, là Đại chi Hung, Hình Thiên chiến thần.

- Đáng ghét, Minh Hà cung khổng lồ như vậy, tại sao lại đụng mặt hắn?

Ba phía chu môn đều sắc mặt kịch biến, miệng không ngừng kinh hô, Hình Thiên hai mắt nhắm lại, trên người có khói đen bay ra, biến hoá thành những cái miệng lớn đầy răng nhọn, theo bốn phía trào ra, hướng những người ở đây um tùm thôn phệ.

- A....

- Cứu...

- Thải Bích Đạo Pháp...

Những cái miệng lớn theo sự khủng bố nuốt chửng những minh nhân đệ tử kia, chỉ kịp kêu thảm một tiếng đã bị cắn nát thân thể, trở thành chất tẩm bổ cho Hình Thiên, mà lão giả của Thải Đạo Môn thì gầm lên, trên người có hào quang xám xịt bắn ra, tạo thành một tấm bích chướng ngăn cản những này miệng lớn.

- Loan Nguyệt, Trảm Cung.

Uyển Nguyệt vung tay, Cửu Nguyệt Yêu Luân bên trên hai vòng lớn loan nguyệt bắn ra, hoá thành nguyệt nhận lớn chừng 2 trượng, hào quang chói mắt, cắt những này khói đen hoá thành miệng lớn như cắt qua thực chất, nhanh chóng tan vỡ từng mảnh, mà Hình Thiên cũng mở ra mắt, trầm giọng.

- Tiên nguyên chi khí, Tiên nhân.

Hình Thiên trong mắt càng là lộ ra sự tham lam, đôi mắt nhìn chằm chằm hai người Uyển Nguyệt và Dương Tuấn, hắn phất tay, một cỗ hấp lực khủng khiếp tràn ra, hoá thành lốc xoáy, tràn lan ra khỏi Minh Hà cung, tràn ra khỏi Minh Hà, bắn thẳng ra ngoài cả Minh Giới, chạm đến tinh không thiên ngoại, một đầu tàn đao rỉ sét xuất hiện, theo vòng xoáy hấp lực, chui thẳng vào Minh Giới.

- Khí tức này, xa lạ nhưng lại quen thuộc, lại càng nguy hiểm.

Dương Tuấn cảm giác được một loại khí tức cực kì quen thuộc, tựa như trong kí ức cái kia hai vị Thánh Nhân trên người khí tức, có nghĩa, này tàn đao lại là một thanh Thánh Nhân đao.

- Hủy Thiên Đao, Thiên Băng Địa Liệt.

Hình Thiên gầm lên, thanh kia Hủy Thiên Đao ầm ầm rung động, trên người rỉ sét rơi xuống, lộ ra vẻ bóng loáng sắc bén, cháy lên ngọn lửa u ám, tựa như một viên lưu tinh rơi xuống này Minh Hà cung, theo sát, Minh Hà bên trên bỗng nhiên tách ra, nhượng này thanh đao rơi xuống.

- Trùng Thiên Long Hồn, Thí Thần Kích.

Dương Tuấn rút Thí Thần Thương, một đầu rồng trơ trọi xương trắng xuất hiện, quấn quanh Dương Tuấn, Hình Thiên sắc mặt chợt đổi, nhưng vẫn là niệm quyết, thanh đao càng là tăng thêm tốc độ, Dương Tuấn trùng chân, cưỡi lên Thương Long, phóng thẳng lên kia thanh đao, Thí Thần Thương nhất kích, Thương Long dưới chân bắn ra, trùng thiên uống lượn, va chạm cái kia thanh đao.

Ầm....

.............

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau