ÁM DẠ TRẦM LUÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Ám dạ trầm luân - Chương 56 - Chương 60

Chương 56

Lãnh Tử Diễm sửa lại cổ áo, đẩy cửa quán cà phê ra.

Đây là quán cà phê bên ngoài trường học, ngồi bên trong phần lớn là học sinh, Lãnh Tử Diễm gật đầu về phía người quen, thẳng hướng đi vào trong.

" Dì Phượng..."

" Đến?" Nữ nhân cười cười, đóng sách trong tay lại, bảo hắn ngồi xuống.

Lãnh Tử Diễm hôm nay ăn mặc rất đàng hoàng, sơ mi trắng quần đen, vô hình trung tôn lên thân hình cao gầy của hắn, hắn bề ngoài vốn xuất chúng, lúc này nho nhã lễ độ, không khỏi làm rất nhiều người liếc mắt.

Dì Phượng khuấy khuấy cà phê trong ly, khóe môi lộ ý cười, nói thẳng vào vấn đề khiến người ta trở tay không kịp.

" Người như Lãnh thiếu gia... Sao lại thích nam nhân nhỉ?"

Lãnh Tử Diễm biểu tình biến cũng không biến, lật tấm hình nàng đẩy qua.

Giữa biển người trong hình, lại không mấy khó khăn tìm được hắn cùng Quân Ngân, hắn kéo y, đám người qua lại xung quanh như nước chảy...

Lãnh Tử Diễm chậm rãi nheo mắt.

" Có thể tặng cho ta không?"

" Có thể." Mắt thấy Lãnh Tử Diễm thu hồi hình, dì Phượng lại lấy ra một bức nữa, thân thể nghiêng về trước, ngón tay thon dài nhẹ vuốt trên hình." Vị này là bộ trưởng bộ tình báo, ta nghĩ ngươi hẳn là từng thấy."

Nam tử ước chừng bốn mươi tuổi, bộ dạng thiếu thiện phong trần, mũi ưng, trong mắt có ánh sáng ngoan độc.

Người này là nhân vật số ba trong phe cánh Tướng quân, vẫn tận sức khuyên bảo Hoàng thất tiêu diệt Đại gia tộc, có thể nói là cái đinh trong mắt cái gai trong thịt hai nhà Quân Lãnh.

Lãnh Tử Diễm nhìn hình, nhấc chân, vén khóe miệng.

" Ta cuối tuần mới rảnh."

" Vậy ta cuối tuần chờ tin tức của ngươi."

Dì Phượng đi rồi, Lãnh Tử Diễm vẫn còn ngồi đó thêm nửa tiếng, điểm điểm ly cà phê, bảo thiếu niên đánh đàn chơi một khúc nhạc chậm, lúc đi ra, trời đổ mưa nhỏ u tối.

Từ lần nhìn thấy dì Phượng trong nhà Quân Ngân đến nay đã qua hơn mười ngày, đương nhiên nữ nhân này lúc ấy liền hoài nghi quan hệ của họ, hơn nữa sử dụng mười mấy ngày này thu thập chứng cứ.

Hắn cùng với Quân Ngân hẹn hò nơi đông người, phụ thân hẳn là cũng nắm được dấu vết để lại, bây giờ vẫn cứ án binh bất động, sợ là đã nản lòng thoái chí đối với mình rồi, đánh cũng lười đánh, nghĩ đến đây, ý vị châm biếm bên khóe miệng Lãnh Tử Diễm lại càng nặng.

" Học trưởng, học trưởng, xin chào, xin hỏi đến nhà trọ học sinh đi thế nào ạ?"

Hỏi đường chính là một thiếu niên bộ dạng anh tuấn, mười bảy mười tám tuổi, một thước tám mươi mấy.

Tóc bị mưa bụi làm ướt nhẹp, mềm mại khoác trên trán, y ngũ quan sâu sắc, lại không phải cái loại lạnh cứng như Lãnh Tử Diễm, đường nét phải nhu hòa hơn nhiều, trên mặt mỉm cười, thân thiết động lòng người.

" Ta vừa lúc muốn đi về, ngươi theo ta đi đi!" Trong trường học có rất ít người không biết hắn, Lãnh Tử Diễm không khỏi hỏi." Ngươi mới chuyển tới ?"

Thiếu niên gật gật đầu, cong mày lên cười.

" Hôm nay vừa làm thủ tục nhập học, không có việc gì đi ra coi chơi, không ngờ lại lạc đường, ha ha, may mắn gặp được học trưởng, đúng rồi, học trưởng tên gì?"

Khu này hơi vắng, ngoại trừ hai người ra quả thực không có một bóng người dư thừa.

Lãnh Tử Diễm quen lạnh nhạt, đối phương thái độ nhiệt tình, hắn lại không mặn không nhạt." Lãnh Tử Diễm."

" Hoá ra là Lãnh học trường? Ta có nghe bá phụ nhắc tới ngươi."

Nửa câu đầu còn bình thường, nửa câu sau....." Bá phụ nào?"

" Tướng quân ạ."

Thiếu niên nói đến dĩ nhiên, Lãnh Tử Diễm lại cả kinh chấn động." Tướng quân?"

" Xin chào, chính thức giới thiệu một chút." Thiếu niên hơi xoay người, đưa tay ra, con mắt đen như mực, thanh tú phá lệ, đuôi mắt xếch lên, lại không có vẻ ngạo mạn, thậm chí thoáng hiện khờ dại. "Hoàng Ảnh, đệ nhất phu nhân tương lai của Lăng Diệp."

Lãnh Tử Diễm bắt tay hết sức không tình nguyện.

Đệ nhất phu nhân của Lăng Diệp?

Liên quan gì tới hắn?

Tức khắc, Hoàng Ảnh liền giải thích cho hắn cái gì gọi là đệ nhất phu nhân:" Một hùng thú ưu tú, có thể có rất nhiều thư thú, nhưng đệ nhất phu nhân chỉ có thể có một, Lăng Diệp là Thiếu chủ trong tộc, để sinh ra hậu duệ có chất lượng gien tốt nhất, đệ nhất phu nhân của hắn phải do các trưởng lão chọn ra...”

" Ngươi không phải nam sao? Hài tử làm sao ra được?" Lãnh Tử Diễm ngắt lời Hoàng Ảnh đang thao thao bất tuyệt.

" Bất kể là nam tính hay nữ tính, hùng thú đều có thể làm chúng sinh con..." Hoàng Ảnh nhìn nhìn Lãnh Tử Diễm." Mặc dù thân thể này của học trưởng là nhân loại, nhưng theo lý thuyết vẫn có thể mang thai, nhưng vì hùng thú của học trưởng là Thiếu chủ, cho nên nếu học trưởng mang thai sẽ bị các trưởng lão nghiêm hình trừng phạt... Kỳ thực ta cũng biết cái này rất không hợp tình, nhưng vô pháp, trong tộc vẫn quy định như vậy, mấy ngàn năm nay không có thay đổi..."

Người này là đặc biệt đến chọc tức hắn sao?

Mang thai? Hùng thú?

Có lầm không?

" Ngươi cảm thấy ta..." Lãnh Tử Diễm cằm căng muốn chết, ỷ vào ưu thế chiều cao của mình, tay khoác lên vai Hoàng Ảnh, nghiêng mắt nhìn y." Rất giống người sẽ sinh hài tử?"

" Nếu ngươi là thư thú của Lăng Diệp, đương nhiên có thể sinh hài tử."

Nguyên tắc đối nhân xử thế của Lãnh Tử Diễm là người không phạm ta ta không phạm người, người nếu phạm ta ta phải phạm người. Đối với những kẻ đáng ghét, hắn thậm chí sẽ cố ý lập bẫy, để người đó chọc hắn, như vậy hắn có thể quang minh chính đại trả thù.

Thiếu niên trước mặt này mỗi câu đều làm Lãnh thiếu gia tức giận đến bốc khói đầu.

Nhưng thái độ y quá tốt.

Mắt trong suốt như một hồ nước.

Thấy hắn không nói lời nào, y còn nhíu mày khó hiểu." Là ta nói sai sao?"" Ta không phải cái thứ trong miệng ngươi." Mười bảy mười tám tuổi, xấp xỉ Bạch Vũ Bùi, Lãnh thiếu gia quyết định không so đo cùng gia hỏa trẻ con mít đặc, cước bộ nhanh hơn, định đưa người đến cho xong chuyện.

" Thứ? Thư thú?" Hoàng Ảnh gãi gãi đầu, đuổi kịp hắn." Nga, mẫu thân nói cho ta các thư thú khác đối mặt với đệ nhất phu nhân đều tôn kính, trong lòng chưa hẳn đã như vậy, xin lỗi, ta thích Lăng Diệp, cho nên dù học trưởng mất hứng, vị trí đệ nhất phu nhân ta vẫn không thể tặng cho học trưởng."

Lãnh Tử Diễm dừng cước bộ lại, từng chút quay đầu, sóng mũi cao thẳng đụng vào trên trán đối phương, y lại lui chút, kéo ra khoảng cách, cảm giác áp bách không tăng lại giảm." Hoàng Ảnh sao...? Nếu có thể, làm phiền mang hùng thú nhà ngươi đi đi, càng xa càng tốt, ta thấy hắn thì rất phiền lòng!"

" Thư thú khẩu thị tâm phi không phải thư thú hảo."

Lãnh Tử Diễm nhào nặn nắm tay nghe rắc rắc.

Hoàng Ảnh rất nghiêm túc nói." Học trưởng, ngươi đánh không thắng ta đâu."

Lãnh thiếu gia.... Rất uất nghẹn, uất nghẹn này bành trướng tới cực hạn trong câu kế tiếp của thiếu niên." Để gả cho Lăng Diệp, ta mười tuổi liền bắt đầu học tập kỹ năng trên giường." Y nhấc cằm cười nói." Cho nên, công phu trên giường của học trưởng chắc chắn cũng không hảo như ta."

Lãnh thiếu gia uất nghẹn không muốn mất thanh danh mà đi ức hiếp trẻ vị thành niên, con báo Lăng Diệp kia còn không có trong biệt thự cho hắn phát tiết, Dã Kê vì đuổi kịp tiến trình học tập nên mỗi ngày đều chạy tới phòng tự học, cũng không thấy bóng. Lãnh Tử Diễm cắn răng cấp Hoàng Ảnh một tách trà." Ngươi tự ngồi, ta còn có bài tập, lên lầu trước."

" Chờ một chút..." Hoàng Ảnh gọi hắn lại." Lăng Diệp khi nào trở về?"

" Ngươi có thể gọi điện thoại hỏi." Lãnh thiếu gia giọng điệu thật không tốt, ngay cả lễ tiết tối thiểu cũng không thèm giữ.

Hoàng Ảnh cúi đầu." Hắn không tiếp điện thoại của ta."

Thanh âm rầu rĩ, có mấy phần đáng thương, tâm địa cứng rắn của Lãnh thiếu gia như mềm ra một chút, bất quá hắn vẫn rất khó chịu, hắn đem khó chịu này quy kết vì đối phương nói năng không lễ độ lặp đi lặp lại nhiều lần.

Lúc giữa trưa Lăng Diệp mới trở về, vừa đẩy cửa ra, Hoàng Ảnh liền bay tới bổ nhào vào ngực y." Lăng Diệp ca ca..."

Lãnh Tử Diễm ngồi trên sô pha bồi Hoàng Ảnh toàn thân run lên, da gà nổi lên rớt đầy đất.

Lăng Diệp ngốc nghếch duy trì tư thế giơ tay lên khước từ, ánh mắt lại lén nhìn về phía Lãnh Tử Diễm.

Lần trước đánh người này một trận, sau đó, đối phương vẫn chiến tranh lạnh với y, hơn mười ngày rồi, một câu cỡ ngón tay cũng không đếm ra được.

Lăng Diệp ho một tiếng, không xa lạ cũng không khách sáo." Ngươi sao lại ở đây?"

Hoàng Ảnh cười tủm tỉm nói." Bá phụ kêu ta tới."

Nếu là người ngoài, Lăng Diệp tuyệt đối sẽ không để ý, nhưng Hoàng Ảnh với y tính là thanh mai trúc mã, hai người vô tư cùng nhau lớn lên, quan hệ không đơn giản.

Y đẩy đẩy Hoàng Ảnh, trầm tiếng hỏi." Ngươi không nói gì sai chứ?"

Trong lúc hỏi, mắt Lăng thiếu gia vẫn không rời khỏi Lãnh Tử Diễm, thấy đối phương kéo kéo khóe miệng, tựa tiếu phi tiếu, Lăng Diệp trong lòng phát lạnh, biết đây xem như điềm báo Lãnh thiếu gia tức giận, nhịn không được nhắc nhở Hoàng Ảnh chưa phục hồi tinh thần lại." Có nói gì... Ân... Đại loại như thư thú, bảo bảo không?"

" Có ạ." Hoàng Ảnh rất vô tội." Hơn nữa, học trưởng h́nh như rất tức giận, Lăng Diệp ca ca, ta có phải nói sai gì rồi không?"

Hoàng Ảnh vẫn sinh hoạt trong tộc, tính tình hết sức đơn thuần, đương nhiên không biết trước mặt Lãnh thiếu gia không coi ai ra gì này mà kêu hắn là thư thú, hắn không đương trường nổi bão đã là rất may mắn.

Lăng Diệp mím môi, tâm tình hết sức nặng nề, đang lúc y cùng Lãnh Tử Diễm như đi trên băng mỏng, Hoàng Ảnh tới tuyệt đối là thêm phiền.

Nhưng muốn đem người đuổi về cũng không thể.

Y còn chưa xây dựng quyền uy tuyệt đối trong tộc, bây giờ tùy tiện cự tuyệt đệ nhất phu nhân tương lai, chỉ sẽ hại Lãnh Tử Diễm.

Còn Dã Kê kia... Đêm trăng tròn không lâu trước đó lại mơ hồ hiện ra điềm báo biến thân, tính dục lúc biến thân có thể tràn trề tới cỡ nào, Lăng Diệp rõ hơn hết, với mức độ bám Lãnh Tử Diễm của Dã Kê, con gà rừng kia tuyệt đối đem Lãnh Tử Diễm trở thành đối tượng thư thú ảo tưởng.

Không phải là Thiếu chủ, Lãnh Tử Diễm có thể là duy nhất của Dã Kê, thậm chí có thể sinh hài tử cho gã.

Lăng Diệp bị chữ ‘duy nhất’ kích động, con ngươi tối đen trở nên ám trầm, phảng phất như chen lẫn gió lốc, Hoàng Ảnh vì uy thế chấn nhiếp của y, đầu ngón tay run lên." Lăng Diệp ca ca, sao thế?"Lăng Diệp lắc đầu, đi đến bên cạnh Lãnh Tử Diễm ngồi xuống, cũng không nhìn hắn." Bài tập giáo sư sắp xếp hôm qua làm chưa?"

" Chưa."

" Buổi sáng đi đâu?"

" Không liên quan tới ngươi."

Môi Lăng Diệp càng mím chặt..." Lưu giáo sư vừa nói chuyện với ta ở văn phòng, khen ta ưu tú hơn ngươi."

Lãnh Tử Diễm đồng dạng không nhìn y, lạnh lùng nói." Ấu trĩ."

Hoàng Ảnh ở một bên nhìn cảm thấy rất mới mẻ, y vẫn chưa từng thấy thư thú nào dám dùng giọng điệu này nói chuyện với hùng thú.

Lúc rời khỏi nhà, mẫu thân nói với y, nếu gặp được thư thú khác của Lăng Diệp, nhất định phải lấy khí tràng đệ nhất phu nhân ra chấn trụ đối phương, bất quá, nhân loại gọi là Lãnh Tử Diễm này khí tràng hình như rất mạnh, ngay cả trước mặt Lăng Diệp cũng khiến y phải kinh ngạc.

Hoàng Ảnh cười ha ha." Lăng Diệp ca ca, học trưởng là vì bồi ta mới không có làm bài tập, ngươi đừng mắng hắn."

" Câm miệng!" Hai người trăm miệng một lời.

Hoàng Ảnh dẹp dẹp miệng, cúi đầu không nói lời nào.

Lãnh Tử Diễm không thể nhịn được nữa." Ngươi kêu hắn đừng gọi ngươi cái gì ca ca! Nghe rất buồn nôn."

Lăng Diệp nhếch mày, trong mắt lóe sáng, liệu có khả năng.... Người này có chút ghen tuông như vậy không?

Y cười khẽ lắc đầu, khuyên nhủ bản thân vẫn đừng nghĩ ngợi xa xôi, đối với Lãnh Tử Diễm, nhất định phải dùng ác ý cao nhất để phỏng đoán, nếu không, thất vọng vẫn chính là mình.

" Ca ca có nghĩa là tôn kính, đương nhiên, gọi lên cũng có vẻ thân thiết hơn..." Ngữ khí Hoàng Ảnh làm Lãnh Tử Diễm có loại cảm giác có lỗi vì vừa mới ức hiếp tiểu hài tử, chỉ nghe Hoàng Ảnh chậm chạp nói tiếp." Nếu ngươi cũng muốn gọi, ta có thể đặc biệt cho phép ngươi, nhưng ngươi không có quyền cướp đoạt quyền được gọi như vậy của ta."

Mặt Lăng Diệp cùng Lãnh Tử Diễm co giật không ngừng, người trước muốn đem miệng Hoàng Ảnh bịt lại, người sau đang cân nhắc nên dùng cách nào xé xuống.

" Hắn mấy tuổi?"

" Mười lăm."

Hoá ra nhỏ như vậy." Ngươi nuôi dâu từ nhỏ?"

" Không phải cô dâu của ta." Nói đến đây, Lăng Diệp rốt cuộc quay đầu, Lãnh Tử Diễm cũng vừa chuyển qua, ánh mắt chạm vào nhau.

Không, không chỉ là ánh mắt, vì ngồi quá gần, mặt... Cơ hồ kề sát nhau.

Gần quá... Lãnh Tử Diễm nghĩ... Người kia nếu nghiêng hướng bên này một chút, khóe miệng chắc chắn có thể chạm phải hắn.

Nhịp thở y, vừa nhẹ vừa chậm, nặng trĩu lại mỏng đến trong suốt.

Môi y màu sắc như hoa đào, phấn nộn, thoạt nhìn rất sạch sẽ, ngọt như kẹo.

Kỳ thực nhìn được nhất vẫn là cặp mắt kia, hẹp dài, đuôi mắt kéo lên, dù diện vô biểu tình, mắt cũng cứ xinh đẹp, phong lưu vô hạn.

Theo lý, người có dạng mắt này thường hay quan hệ bừa bãi nhất, người này lại khăng khăng...

Đồng tử Lãnh Tử Diễm bỗng nhiên phóng đại, cắn xuống môi mình một cái.

Lăng Diệp thấy hắn bỗng nhiên tự ngược, không hiểu gì cả, lại thấy đối phương đột nhiên đứng lên, hung tợn trừng mắt nhìn y, lên lầu, phanh một tiếng đóng cửa phòng mình.

" Học trưởng thật dữ."

" Ân..." Lăng Diệp bưng trà Lãnh Tử Diễm pha cho Hoàng Ảnh lên, nhấp nhẹ mấy miếng." Động kinh ngắt quãng."

Lãnh Tử Diễm tựa vào cửa nhìn trần nhà, phun ra một ngụm khí, lấy di động ra nhắn tin cho Quân Ngân: uy, ta rất nhớ ngươi.

Tính ra cũng hơn mười ngày không gặp.

Khó trách mình sẽ nghĩ ngợi lung tung với Lăng Diệp.

Quân Ngân: ta bây giờ bề bộn nhiều việc... Nếu không thì... Cuối tuần gặp?

Lãnh Tử Diễm: quên đi, ta chỉ là nói cho ngươi ta đang nhớ ngươi.

Quân Ngân: ta cũng nhớ ngươi... Lần sau ta làm món ngon cho ngươi ăn.

Lãnh Tử Diễm: ta cũng không phải thùng cơm.

Quân Ngân:.... Hình như gần giống...

Lãnh Tử Diễm nghiêng đầu cười, nhìn hình bộ trưởng bộ tình báo bàn tay hắn đang kẹp, đốt, hình cháy thành tro.

Ném vào thùng rác, vào toilet đồng bộ với phòng ngủ mở nước xối toàn bộ tro tàn sót lại xuống.

Hắn nhìn gương, ma xui quỷ khiến cởi quần lộ ra cái mông.

Ứ xanh bị đá ra trên mông sớm đã hảo, hắn xoa xoa, không biết sao, có chút đau nhức.

Hắn nhớ mình có vô ý nói mông đau trước mặt Lăng Diệp, kết quả Lăng Diệp lạnh lùng nói." Tự chuốc, thiếu thao!"

Lãnh Tử Diễm nghĩ... Có một số việc.. Quả thực là mình tự chuốc....

Chương 57

Lãnh Tử Diễm chưa từng làm nghề sát thủ, nhưng dì Phượng cố sức làm khó hắn, ngoại trừ kiên trì đến cùng, hắn không còn cách khác.

Người vô ích đối với Quân Ngân, không có tư cách đứng bên cạnh y.

Lãnh Tử Diễm hiểu ý của nàng, cho nên cuối tuần sau khi chia tay với Quân Ngân, hắn trốn ở chỗ tối, theo dõi bộ trưởng bộ tình báo một ngày một đêm, đối phương là nhân vật quan trọng, tính cảnh giác vẫn rất cao, Lãnh Tử Diễm đợi tới thời điểm gã bắn tinh trong thân thể nữ nhân mới bóp cò súng..

Viên đạn sắc nhọn thẳng tắp đâm vào cổ.

Một kích mất mạng.

Nhưng, dù sao cũng không phải dân trong nghề, dù Lãnh thiếu gia tính toán chu đáo, dù hắn tìm ra toàn bộ giáo trình sát thủ, nghiên cứu lặp đi lặp lại, Lãnh Tử Diễm chưa bao giờ tiếp nhận bất cứ hệ thống huấn luyện nào có cẩn thận đến mấy vẫn không thể tránh bị vây công.

Ba người, chắn lấy đường đi.

Đáng mừng chính là vì mang mặt nạ, không ai nhận ra hắn, vì muốn đánh nhanh thắng nhanh, hắn liều mạng để cánh tay trái bị chém một đao, vặn gãy cổ họng đối phương, mặt nạ màu bạc tỏa sáng lãnh liệt dưới bóng đêm.

Còn hai người... Lãnh Tử Diễm nắm thật chặt mã tấu trong tay, kẻ vừa mới giải quyết kia hẳn là yếu nhất trong ba người, còn lại hai người... Huyết khí toàn thân, giống như đại bàng chuẩn bị kiếm ăn.

Phong cách tác chiến của Lãnh Tử Diễm đến từ huấn luyện lính đặc chủng, kỹ thuật tác chiến thì do nhiều lần ẩu đả với Lăng Diệp, cái trước là máu tanh, cái sau không phải nhân loại.

Cho nên, nửa phút sau, Lãnh Tử Diễm tay không móc mắt một ngýời xuống, tay cầm ðao thuận thế ðâm vào ngực tên còn lại, mức độ này vẫn chưa thể tử vong, Lãnh Tử Diễm xoay thân đá lại, đẩy mạnh đao, tay móc trong hốc mắt bên kia ra sức lôi kéo, cả da mặt đều bị xé.

Trước khi tiếng kêu thê lương vang lên, Lãnh Tử Diễm ôm lấy đầu gã đánh lên tường phía sau, óc văng khắp nơi.

Ba phút... Dứt khoát nhanh chóng, nếu trên cánh tay không bị chém một đao, có thể nói là hoàn mỹ.

Xác nhận ba người đều tắt thở, Lãnh Tử Diễm lập tức quay về trường, hắn tự nhận mình làm thần không biết quỷ không hay, kết quả vẫn bị Lăng Diệp cùng Dã Kê phát hiện.

Hôm qua không trở về, có thể nói là qua đêm trong nhà Quân Ngân, vấn đề là, lần nào từ bên Quân Ngân trở về, hắn không phải đều là cảnh xuân đầy mặt, bộ dạng vừa mới được thô bạo yêu thương sao?

Lần này chẳng những mặt mày đầy mồ hôi, ngay cả môi cũng đang phát run.

Hai người lập tức ý thức được bất thường.

Lăng Diệp cương ngạnh cởi y phục hắn ra, cơ thịt trên tay trái bị băm, một mảnh huyết nhục lẫn lộn, Dã Kê lập tức kêu to. " Đại ca...!"

Lăng Diệp liếc ngang Dã Kê, vẻ mặt băng lãnh nhất quán, Dã Kê lại không sợ y, vừa tìm băng vải vừa nói châm biếm. "Ta gọi bởi vě ta quan tâm đại ca, ai như ngươi, hừ, bày một cái mặt lạnh cho ai nhìn. Đến, đại ca, ta giúp ngươi băng."

Hung thủ lúc chém đao còn xoay một vòng, loại đao pháp tàn nhẫn này không phải người thường dùng, hơn nữa người thường cũng không làm người kia tổn thương được. Lăng Diệp đoạt lấy cồn và băng vải trong tay Dã Kê, đem người đưa ra cửa, phanh một tiếng đóng cửa, quay người lại gần sát chóp mũi Lãnh Tử Diễm, trầm tiếng hỏi." Ngươi chọc ai?"

" Mở cửa, Lăng Diệp, mở cửa!"

" Ồn ào nữa ta cắn chết ngươi!"

Bên ngoài rốt cuộc yên tĩnh, Lăng Diệp nắm tóc Lãnh Tử Diễm." Nói mau, nếu không nói ta lập tức hỏi Quân Ngân."

Lãnh Tử Diễm một ngày một đêm không chợp mắt, ban năy lại chạy xe mấy tiếng, sớm đã kiệt sức, đối mặt với uy hiếp của Lăng Diệp lại lập tức trừng mắt lạnh, đáy mắt lộ vẻ tức giận.

Lăng Diệp lại cứ yêu nhất bộ dáng này, bàn tay nắm chặt tóc nhẹ xoa xuống." Nói, ta liền không hỏi."

Lãnh Tử Diễm lạnh lùng quay mặt, bất cam bất nguyện." Ta giết Nguyên Thành."

" Bộ trưởng Bộ tình báo...?"

Lãnh Tử Diễm không đáp, Lăng Diệp vỗ vỗ mặt hắn, không giận lại cười." Rất bản lĩnh, Lãnh thiếu gia rất bản lĩnh!"

Mở máy tính ra, vào trang web nội bộ Tướng quân phủ.

Nhân vật số ba bị ám sát bỏ mạng, Tướng quân phủ sớm đã nổ tung tóe, có người nói có thể là Quân gia gây nên, người tiếp sau lập tức phản bác, Quân gia chỉ muốn cụp đuôi, sao có thể ám sát bộ trưởng bộ tình báo? Nhìn một lần, đại bộ phận quan điểm là Hoàng thất hay Thừa Tướng phủ... Còn mục đích trong đó, hiện giờ còn chưa kết luận được.

Thấy bia ngắm không trực tiếp chỉ về phía Lãnh gia, Lăng Diệp nhẹ nhàng thở ra, tắt máy tính, leo lên người Lãnh Tử Diễm, từ trên cao nhìn xuống hắn." Ngươi có biết Tướng quân phủ ngoại trừ Nguyên Thành, nhân vật số một, nhân vật số hai, nhân vật số bốn, nhân vật số năm đều là thú nhân không?"

" Thì sao?" Lãnh Tử Diễm thẳng vai, bộ dạng quỷ tha ma bắt vẫn cứ điềm nhiên.

Lăng Diệp cắn tai hắn, dò hỏi. "Có cần ta ném ngươi vào trong đống thú nhân, đến lúc đó ngươi muốn sao thì làm... Thế nào...?"

Lời này của y, từng chữ đến thật chậm, đủ thấy rõ là tức giận tới cực điểm.

Ném vào trong đống thú nhân... Đại khái chỉ có nước bị ăn tươi nuốt sống.

Lãnh Tử Diễm nhớ tới một bộ phim từng xem qua, một người bị ném vào hồ mãng xà, mãng xà thành quần kết đội ùa lên, nhanh chóng liền nhấn chìm người kia xuống, không gào thét, rất im lặng, im lặng đến độ tiếng chóp chép có thể rõ ràng nghe được.

Thấy hắn vẻ mặt biến đổi, Lăng Diệp ôm lấy hắn, nhẹ cọ lên, nghiến răng nghiến lợi. "...... Ta thật muốn giết chết ngươi..."

Lông mày Lãnh Tử Diễm nhếch lên, lại không phải ngạo mạn, mà là... oán hận lại vô lực nào đó....

Nửa ngày, hắn từ hàm răng nghẹn ra hai chữ." Tùy ngươi."

" Ta không nỡ..."

Lãnh Tử Diễm bỗng nhiên cúi đầu.

Lăng Diệp không nhìn hắn, vùi đầu trên ngực hắn, nhẹ nhắm mắt." Ta không nỡ..."

" Ngươi là đồ ngốc?" Lãnh Tử Diễm nghiêm túc nói." Nếu muốn giết chết ta, đừng nên không nỡ, không nỡ cũng đừng nên thể hiện mà phải giết chết ta."

Lửa giận bình ổn xuống của Lăng Diệp lại bốc mạnh, chỉ vào mũi Lãnh Tử Diễm mắng to. "Ta có ngốc đi nữa thì cũng hơn ngươi một thằng ngu xuẩn như ngươi!"

Lãnh thiếu gia cũng không phải người dễ đối phó, nhẹ nhàng nâng mắt, trong con ngươi đen ngòm đều là lửa giận ám trầm." Ngươi nói ai ngu xuẩn?"

" Chẳng lẽ không phải Quân gia bảo ngươi làm?" Lăng Diệp cười lạnh." Vì một cái Quân Ngân, đầu óc liền bị bò ăn? Uổng cho ngươi còn là một người thừa kế, bắt chước người ta làm ám sát, cũng không sợ mất giá! Trình độ tay ngang nhà ngươi, ngươi khẳng định lúc trở về không có ai theo dõi, khẳng định phụ thân ta sẽ không ngờ tới ngươi, khẳng định sau này sẽ không tìm Lãnh gia của ngươi xuống tay. Nói cho ngươi hay, Nguyên bá phụ tuy chỉ là nhân vật số ba, quan hệ với phụ thân ta lại vô cùng tốt, chuyện này, phụ thân ta tuyệt đối không chịu để yên."

Sắc mặt Lãnh Tử Diễm trắng bệch, ngực chậm rãi nhấp nhô, môi lại tức giận đến mím chặt.

Dì Phượng lần này hẳn là cũng có tâm thử thành ý của hắn, chọn đối tượng dễ ám sát nhất, nhưng nếu thật sự liên lụy Lãnh gia...

" Lăng Diệp, giúp ta!"

Dù là nhờ vả người khác, Lãnh thiếu gia cũng dùng mệnh lệnh mang giọng điệu vênh mặt hất hàm sai bảo.

Đây là thái độ cầu người sao?Nhưng đây đã đủ rồi --- vốn tưởng rằng dùng lời nói làm nhục gia hỏa này một phen, chắc chắn sẽ xù lông, không ngờ lại kêu y giúp hắn, xem ra đầu óc còn chưa bị bò gặm hết.

Tuy trong lòng vẫn tức giận khó dập, Lăng Diệp lại thâm sâu cảm thấy con hùng thú mình đây rốt cuộc được nhìn thẳng, huống chi, người dưới thân mặt trắng như giấy, rõ là sợ hãi lại bướng bỉnh không chịu nhận sai, rơ là đáng yêu đáng ghét đến làm tâm y ngứa ngáy khó nhịn.

Hừ, đại nhân y có đại lượng, không so đo với hắn.

Kỳ thực, y cảm thấy bản thân có thể hiểu đối phương.

Cũng như.... Nếu Lãnh gia muốn y đi làm chuyện gì nguy hiểm, y cũng sẽ phát điên phát khùng đi làm, chỉ vì đổi lấy niềm vui của người này.

Nhưng hiểu không có nghĩa là tán thành.

Y da cứng, chẳng những là con trai Tướng quân, còn là Thiếu chủ trong tộc. Người kia thì sao? Phụ thân muốn xuống tay giết hắn dễ dàng như giẫm chết một con kiến, lỡ đâu không về được thì sao?

Lăng Diệp khoanh tay, phong phạm hùng thú chưng ra một nụ cười hoàn mỹ. "Ngươi muốn ta làm gì giúp ngươi?"

" Bảo vệ Lãnh gia." Người nào đó nói thật sự bình lặng, mặt không đỏ tim không gấp.

Lăng Diệp trừng mắt, tiến tới cười lạnh. " Lãnh thiếu gia, yêu cầu này của ngươi có thể quá lớn hay không? Bảo vệ Lãnh gia? Ai chẳng biết Hoàng thất cùng Quân bộ đều muốn diệt trừ hai nhà Quân Lãnh các ngươi. Ngươi dễ dàng nói một câu để ta bảo vệ ngươi, ta dựa vào cái gì?"

Lãnh Tử Diễm nhắm mắt. "Không đáp ứng thì thôi!"

Lăng Diệp thật sự... Muốn giết chết hắn.

Không sai, Tướng quân là phụ thân, cái vị trong hoàng cung là dượng y, Đại hoàng tử sắp kế nhiệm còn là biểu ca y.

Nhưng.... Y không có thực quyền.

Y chưa tốt nghiệp, y chỉ khoác một cái chức nhàn nhã, không quyền cũng không tiền, thiếu nợ còn phải tự làm việc kiếm trả.

Người này cho rằng y không gì không làm được, cho rằng y biến thành con báo liền vô địch toàn thế giới?

Một viên đại bác có thể bắn chết y!

" Bên phụ thân ta vô pháp, nhưng Đại hoàng tử đối với ta còn coi là tôn kính." Lăng Diệp nhấc cằm không giấu. "Ta có thể phân phó hắn chiếu cố Lãnh gia một chút, còn lại thì không thể!"

Lãnh Tử Diễm gật gật đầu, có thể như vậy đã không tồi, con báo này cả ngày quấn hắn, không lấy để lợi dụng chẳng lẽ không phải lãng phí?

Lăng Diệp nheo mắt. " Lợi ích thì sao?"

" Lợi ích?" Lãnh Tử Diễm cắn cắn môi. "Ngươi cho là làm giao dịch?"

" Chẳng lẽ không phải giao dịch?"

Lãnh Tử Diễm còn chưa minh bạch chuyện gì xảy ra, chỉ thấy mặt Lăng Diệp từ ửng đỏ đến hồng đào, cuối cùng biến thành đỏ thẫm.

Đôi má.... rực rỡ như hoa đào.

Con ngươi cũng long lanh.

" Ân, không phải giao dịch." Y mổ nhẹ môi hắn, nhẹ giọng nói." Chúng ta không làm cái bề ngoài giao dịch. Bất quá... Về sau không được mặc Quân gia bài bố... Ta sẽ lo lắng... Ân?"

Tại sao y đột ngột ôn nhu như vậy?

Hắn không thích ứng!

Lãnh Tử Diễm nổi da gà một trận, người này... Có thể nhầm lẫn gì hay không?
Lăng thiếu gia vừa rồi hận không thể giết chết người nào đó, thấy máu liên tục chảy ra trên cánh tay Lãnh thiếu gia, lại không thể kéo người đến bệnh thất, Lãnh Tử Diễm làm sao chịu, tốt xấu gì cũng là một bộ trưởng bộ tình báo, nội thành chắc chắn có người xuất động chuẩn bị bắt hắn.

Đi bệnh thất không phải tự tìm đường chết?

" Quay về Lãnh gia."

" Không thể!" Lần này bất đắc dĩ bí quá hoá liều, hắn đã có cảm giác mang tội, sao lại có thể làm ra việc liên lụy Lãnh gia.

" Vậy đi tìm Quân Ngân?"

" Không thể!" Đây là giao dịch của hắn cùng d́ Phượng, không thể để Quân Ngân biết.

" Cái gì cũng không được..." Lăng Diệp ngang ngược đem người ôm lấy. "Theo ta đến bệnh thất."

" Ngươi... Thả ta xuống!"

Vừa đem người ghìm chặt, vừa phân phó Dã Kê canh giữ bên ngoài mở cửa.

Thuận đường, nháy mắt mở cửa cắn môi người trong ngực. "Ngoan ngoãn nghe lời, có phúc lợi thưởng cho ngươi."

Dã Kê chờ một quyền Lãnh Tử Diễm đánh qua, Lãnh Tử Diễm quả nhiên không làm Dã Kê thất vọng, một quyền này vừa độc vừa chuẩn, hết sức hoàn mỹ.

Đã là mười giờ, khoa ngoại chỉ có một người trực ban, lăn qua lăn lại hơn nửa đêm mới xử lý tốt thương thế.

Lãnh Tử Diễm mệt chết, quay về biệt thự liền an tĩnh ngủ. Lăng Diệp cùng Dã Kê ngồi bên giường, ngươi trừng ta ta trừng ngươi, trong mắt tia lửa bùm chéo tán loạn chung quanh.

Lăng Diệp muốn cắn Dã Kê, lại lo Lãnh Tử Diễm tức giận.

Dã Kê cảm thấy nếu mình cắn Lăng Diệp, Lãnh Tử Diễm cũng không có phản ứng gì lớn, đáng tiếc lại cắn không thắng được.

Lăng Diệp hừ một tiếng, nhanh chóng chui vào giường, gắt gao ôm Lãnh Tử Diễm, chân cũng quấn lên, rất giống một con bạch tuộc.

Dã Kê cũng không chịu yếu thế, Lăng Diệp ôm từ chính diện, mình liền tiến công sau lưng.

Y từ nhỏ chưa từng đến trường, học tập cật lực cố hết sức, trong khoảng thời gian này đều dốc sức vào chương trình học, lại thêm Lăng Diệp chặt chẽ chiếm lấy nam nhân dâm đãng này, hại y vẫn không có cơ hội xuống tay.

Bây giờ đại ca hoàn toàn không bố trí phòng vệ, không ăn đậu hủ chính là ngu ngốc.

Dù ánh mắt Lăng Diệp càng lạnh càng nghiêm, Dã Kê án binh bất động, nhất định không buông tay.

Không chỉ không buông, còn tiến đến phía trước, nhẹ vò nắn hai viên đậu đỏ trên ngực.

Lăng Diệp một cái tát đập lên, Lãnh Tử Diễm khẽ ân một tiếng, mày cũng cau lại, sợ làm người tỉnh dậy, Lăng Diệp lập tức chấm dứt chiến tranh.

Dã Kê cười hắc hắc, đầu lưỡi trơn ướt liếm qua vành tai Lãnh Tử Diễm, mặt mày hớn hở khiêu khích về phía Lăng Diệp, hùng tính dưới khố khí phách hiên ngang chọc vào mông vểnh.

Có Lăng Diệp ở đây, Dã Kê không dám vào, chỉ đung đưa qua lại rất nhỏ cho đỡ nghiện.

Nhưng cái này đã xâm phạm lãnh địa của Lăng Diệp.

Mông người này là để y thao, nụ hoa là để y hút, miệng là để y cắn.

Con gà rừng này... Muốn chết!

Chóp mũi cọ xát hai má Lãnh Tử Diễm một chút, Lăng Diệp xoay người xuống giường, kéo cửa ra, quay đầu bảo Dã Kê đi ra.

Sau khi đánh Dã Kê đến mặt mũi bầm dập trong rừng, Lăng thiếu gia cảm thấy mỹ mãn lặng lẽ đẩy cửa phòng Lãnh Tử Diễm ra, bộ dạng ngủ của đối phương... Tương đối mê người.

Cởi y phục hắn ra --- y nhớ hắn phải lỏa ngủ mới thoải mái.

Ấm ức khẩy chơi hai hạt nhũ tiêm bị Dã Kê sờ qua.

Một chốc dùng ngón tay khẽ xoay vòng, một chốc lại ý xấu búng búng chúng.

Lãnh Tử Diễm còn muốn cao hơn y một chút xíu, rõ ràng nam nhân cao lớn lạnh cứng đến không chịu được, ôm thế này.... Lại hận không thể đem hắn dung nhập hết vào tim mình.

Muốn hắn vĩnh viễn đều nghe lời như vậy, không phản kháng y, lại càng không châm chọc y.

Muốn hắn như Hoàng Ảnh, ngoan ngoãn gọi y Lăng Diệp ca ca, đương nhiên... Ông xã thì càng tốt.

Ngô... Còn muốn có một bảo bảo, như vậy mới giống một gia đình.

Bảo bảo gọi mình là phụ thân, gọi hắn là mammy.

Tiểu hài tử phải mềm mại, mũm mĩm, môi nhỏ chu chu : "Mammy, muốn uống mama."

Sau đó, y liền phải giáo dục lời nói hài tử. "Hắn là của ta, ngươi không thể giành!"

" Lăng Diệp..."

" Ân?" Khi nào thì tỉnh, y rõ ràng rất cẩn thận.

" Bác sĩ chưa cho ta thuốc an thần."

" Ân...?"

" Ngươi miết ta đau.... Ta không phải heo, sẽ tỉnh. C̣òn nữa... Ngươi cười thật sự thô tục, hình như đang có ý dâm gì đó."

Nga.. Lăng Diệp nâng mặt hắn lên, mắt rất sáng." Không phải ý dâm..."

Chắc chắn không phải ý dâm!

Chương 58

Hoàng Ảnh chín tuổi thấy được thú hình Lăng Diệp thú hóa lần đầu tiên, liền thâm thâm mê luyến, không thể tự kềm chế. Nam tính trong tộc có thể là hùng (đực), cũng có thể là thư (cái), với gien của Hoàng Ảnh, hoàn toàn có thể trưởng thành làm một hùng tính ưu tú, nhưng, vì Lăng Diệp, y cam tâm tình nguyện phát triển bản thân theo hướng thư thú.

Một thư thú đúng chuẩn, phải nhẫn nhục chịu khó, phải ôn nhu giàu tình cảm, một đệ nhất phu nhân đúng chuẩn, không chỉ phải cho hùng thú thoả mãn, còn phải quản thúc hảo các thư thú khác.

Hành vi của Lãnh Tử Diễm... Đương nhiên Hoàng Ảnh không ủng hộ.

Không nói đến bộ dạng cao ngạo không coi ai ra gì kia, thư thú sao có thể trừng mắt lạnh với hùng thú được?

Lại còn... Ngay cả hừ hừ cũng có.

Miệng sao có thể vểnh cao như vậy, còn nữa, tại sao trong ánh mắt hắn lại có ý vị khinh miệt?

Hoàng Ảnh cắn đũa, không hiểu.

Lại càng không hiểu chính là, Lăng Diệp đối diện Lãnh Tử Diễm, ngoại trừ trừng mắt mím môi cũng không chút khí tràng hùng thú, lại không tử hình tại chỗ gia hỏa khiêu khích y kia, cũng không đem gia quy ra hảo hảo trừng trị.

Đây sao lại thế này?

Chuyện nghĩ không ra Hoàng Ảnh liền không nghĩ, nhưng ba lệnh năm luật mẫu thân dạy trước kia, nhất định phải xây dựng uy tín đệ nhất phu nhân của mình trước mặt thư thú khác, Hoàng Ảnh chính là nhớ rành mạch.

Đến trường học, cuối tuần đầu tiên cần làm quen hoàn cảnh, cuối tuần thứ hai, tay Lãnh Tử Diễm giống như bị thương, tạm thời buông tha hắn, cuối tuần thứ ba này... Tay cũng được rồi nên bồi dưỡng hảo đi...

Hoàng Ảnh để đũa xuống, thanh âm trong trẻo. "Lãnh học trưởng, chiều nay ta dạy ngươi làm cơm."

Dã Kê cùng Lăng Diệp choáng váng.

Lãnh Tử Diễm sửng sờ.

" Phốc.... Đại ca, đại ca, ta...." Mắt thấy sắc mặt Lãnh Tử Diễm từ xanh chuyển trắng, hơn nữa có xu hướng càng chuyển càng dọa người, Dã Kê vội vàng xin lỗi lấy lòng. "Đại ca, ta không phải cố ý muốn cười."

Ha ha, kêu Lãnh Tử Diễm nấu cơm, hắn không lấy dao bếp chém ngươi mới là chuyện lạ.

Lãnh Tử Diễm diện vô biểu tình lùa lùa cơm trong chén. "Chờ ngươi cai sữa rồi nói sau!"

" Phốc..."

Lãnh Tử Diễm là nhân loại, có mạnh cũng không mạnh bằng mình, Hoàng Ảnh đương nhiên không sợ hắn. Lăng Diệp cùng Dã Kê cố tình để Lãnh Tử Diễm học làm vợ như thế nào, ăn xong cơm trưa liền chuồn mất tăm, trong biệt thự chỉ còn Hoàng Ảnh cùng Lãnh Tử Diễm.

" Ngươi vẫn chưa trở về?" Lãnh Tử Diễm lấy ánh mắt bảo đây là nhà hắn, không phải nhà ngươi.

Hoàng Ảnh lắc đầu, thái độ rất kiên quyết. "Ngươi phải học được cách làm cơm, hơn nữa, phải nắm vững khẩu vị Lăng Diệp ca ca, như vậy lúc ta không có ở bên cạnh Lăng Diệp ca ca, ngươi có thể hầu hạ hắn."

Hài tử này đầu óc có bệnh, Lãnh Tử Diễm nội tâm rất đồng tình, trên mặt rất lạnh nhạt. "Nếu ta cự tuyệt?"

Hoàng Ảnh mày nhếch lên. "Vậy ta liền đánh tới khi ngươi đồng ý mới thôi."

Mặc dù chỉ mới hoàn thành lần thú hóa đầu tiên, nhưng Hoàng Ảnh không đến hai phút liền áp chế Lãnh Tử Diễm không thể nhúc nhích trên đất, biết Lăng Diệp sủng ái thư thú này nhất, Hoàng Ảnh không dám thật sự tổn thương hắn, chỉ cào ngứa hắn. "Có học hay không, nói!"

Lãnh Tử Diễm thân thể mẫn cảm, thế nào chịu được... Không tới mấy khắc liền xin tha. Đối phương vừa mới buông hắn ra, hắn cầm bình hoa bên cạnh lên đập bể, Hoàng Ảnh buồn bực, áp hắn lên tường thô bạo cào cào mới buông tay.

" Chọc ta nữa, ta liền lấy thân phận đệ nhất phu nhân dùng gia quy xử lý ngươi."

" Mẹ nó, gia quy gì?"

" Quỳ xuống đất...." Hoàng Ảnh chớp chớp mắt. "Quỳ đến khi Lăng Diệp ca ca và ta hài lòng mới thôi."

Lãnh Tử Diễm vừa tức vừa giận, cả khuôn mặt đều căng thành màu gan heo, dưới uy quyền của Hoàng Ảnh, không cam không nguyện cầm lấy dao bếp.

" Không phải xắt như ngươi, ngươi cho là ngươi đang bổ người hả? Xắt thành như vậy sao có thể ăn? Lỡ đập vào răng Lăng Diệp ca ca thì sao?"

Lãnh Tử Diễm giơ dao bếp lên, dồn sức bổ rau thành hai nửa, lông mày dày đậm nhăn thành một cục. "Ngươi tới làm!"

Hoàng Ảnh hừ một tiếng, lấy một miếng rau nữa ra, làm mẫu cho hắn nhìn.

Hoàng Ảnh ngũ quan thiên hướng cương dương, làm việc nhà lại thật sự đúng khuôn đúng mẫu, còn ôn nhu hơn Lãnh thiếu gia một chút xíu.

Lãnh Tử Diễm từng ba hoa trước mặt Quân Ngân đòi làm cơm cho ăn, cũng một tháng rồi, Lănh thiếu gia vẫn là mười ngón tay không dính xuân thủy, thấy Hoàng Ảnh quen tay thạo việc, lại liên tưởng đến bản thân ban nãy tay chân lóng ngóng, nhịn không được hâm mộ sinh ghen tị, ghen tị sinh phẫn hận, đốm lửa phẫn hận này bốc ở trong lòng, biểu hiện ra chính là mặt căng chặt muốn chết, giống y như người khác thiếu hắn một khoản nợ lớn.

" Mấy thứ này ngươi học ở đâu?"

"Học viện thư thú trong tộc." Hoàng Ảnh xếp cà rốt ngay ngắn. "Lăng Diệp ca ca thích ăn cà rốt nhất."

Thỏ mới thích cà rốt... Lãnh Tử Diễm phun ra một hơi từ trong mũi. "Các ngươi đến đó học nấu cơm giặt giũ? Việc này người hầu cũng có thể làm."

"Người hầu làm sao có thể so với mình làm được, đây là tâm ý, tâm ý." Hoàng Ảnh không phục. "Hơn nữa, chúng ta còn phải học làm sao lấy lòng hùng thú, làm sao nuôi nấng bảo bảo, làm sao thực hiện tốt vấn đề giáo dục."

"Nhàm chán."

"Chỗ nào nhàm chán? Hùng thú như Lăng Diệp ca ca, cả đời sẽ có rất nhiều thư thú, nếu không thể dùng chuyện giường chiếu lấy lòng hắn, chắc chắn sẽ bị hắn ghét bỏ."

Trong đầu Lãnh Tử Diễm bất giác hiện ra cảnh một giáo sư hào hoa phong nhã thao thao nói, một đám tiểu bằng hữu thư thú nghe đến say sưa, mà nội dung của giáo sư là làm sao đem dương cụ giống đực nhét vào trong cơ thể mình, làm sao khiến đối phương có được khoái cảm lớn nhất, làm sao làm đối phương mê luyến thân thể mình.Gân trên mu bàn tay hắn co rút.

" Ngươi đừng lo lắng, chờ Lăng Diệp ca ca mang ngươi vào trong tộc, ngươi cũng có thể đi dự thính những lớp đó. Này, đổi cho ngươi nè, hảo hảo xắt, cà rốt không thể bổ."

Tiếp nhận dao, Lãnh Tử Diễm nói một câu, ý vị ngân nga. "Đem lý thuyết áp dụng thực tiễn chưa?"

Mặt Hoàng Ảnh nháy mắt đốt lên, vành tai đỏ bừng. "Ta... Ta còn nhỏ...."

Dã Kê cùng Lăng Diệp ở ngoài dạo bộ một giờ, rốt cuộc không kiềm được lòng hiếu kỳ, lén lủi về biệt thự.

Trong phòng bếp, tiếng phanh phanh phanh phanh vang lên liên tục, nghe đến lòng người kinh hãi.

" Đại ca có thể xắt trúng tay không?" Dã Kê có chút lo lắng.

Lăng Diệp cũng nhăn mày lại." Không ngốc như vậy chứ."

" Khó mà nói..."

" Ahhhh... Dùng mông xắt cũng sẽ không xắt thành như vậy, ngươi heo à?"

Phanh!

Dã Kê gãi gãi đầu. "Chúng ta có cần tới xem không? Đại ca hình như đang phát giận."

Lăng Diệp nhấc chân ngồi trên sô pha lười biếng nhìn y một cái. "Không thể chiều hư được!"

" Cũng đúng!" Dã Kê rất tán thành, miết miết cằm. "Chúng ta phải giữ tốt phong phạm hùng thú, không thể khuyến khích đại ca kiêu căng ngạo mạn.”

" A... Ngươi cư nhiên lại xắt trúng tay, ta không phải dạy ngươi..."

Hai người vừa rồi còn thong dong nhàn nhã đẩy mạnh cửa ra. Mắt Lăng Diệp nhíu lại, cướp được tay Lãnh Tử Diễm trước Dã Kê một bước, kỳ thực cũng chỉ quẹt ra một đường nhỏ, Lăng Diệp nhăn mày lại. "Đau không?"

Từ sau tối hôm đó, người này vẫn bất bình thường, vết thương nhỏ như vậy... Cũng đáng để kinh hãi? Cái kẻ cường thế đánh hắn trước kia đi đâu rồi?

" Lăng Diệp, ngươi khẳng định... Vết đứt nhỏ xíu này sẽ đau?"

" Lăng Diệp ca ca là đang quan tâm ngươi." Hoàng Ảnh có chút mất hứng, cảm thấy Lăng Diệp đối với Lãnh Tử Diễm quá tốt. "Hùng thú đều rất kiêu ngạo, họ sẽ không nói thẳng là quan tâm ngươi, nhưng trong lòng bọn họ có ngươi."

Lãnh Tử Diễm ánh mắt như đao.

Hoàng Ảnh bĩu môi, làm mặt quỷ. "Thiếu dạy bảo."

Trong phòng bếp, một con hùng thú cùng một gia hỏa sắp tiến hóa thành thú đồng thời rục rịch một chỗ nào đó.

'Dạy bảo’ của Hoàng Ảnh tuyệt đối rất thuần khiết, nhưng rơi vào trong tai người có tâm sao nghe ra nghĩa khác, nhà bếp rất chật, không khí rất mỏng, hô hấp rất nóng.
Có người đang nấu ăn --- rất mê người.

Hào quang lóe lóe trong mắt Lăng Diệp, y khàn giọng ra lệnh. "Hoàng Ảnh, ngươi ra ngoài, ta đến dạy hắn."

" Lăng Diệp ca ca..."

" Ra ngoài!"

Hoàng Ảnh biết Lăng Diệp động dục, nhưng đối tượng động dục không phải mình, hắn nghĩ mình vẫn còn cần học tập. Nhân loại gọi là Lãnh Tử Diễm chỗ nào cũng tệ này lại có thể câu giữ Lăng Diệp, chắc hẳn kỹ thuật trên giường có thể nói là số một, âm thầm nghĩ khi nào đó phải thỉnh giáo, Hoàng Ảnh không cam không nguyện rời khỏi nhà bếp.

Dã Kê lại không tốt như vậy.

Y chậm rãi khoanh tay, ánh mắt thanh tú tựa tiếu phi tiếu. "Thân thể dâm loạn như đại ca, hai người chơi mới có hứng thú, không phải sao?"

" Cút ra ngoài!"

Lăng Diệp cùng Lãnh Tử Diễm đồng thời rống giận.

Rống xong lại nhìn nhau, rõ ràng trong mắt Lãnh Tử Diễm đều là phẫn hận, Lăng Diệp lại cảm thấy đối phương đang xuân tình nhộn nhạo.

Tiềm thức Lăng Diệp cho rằng, trong lòng Lãnh Tử Diễm vẫn có y.

Tính tình người này y quá rõ, nếu hắn đã nhận định Quân Ngân, tất nhiên quyết tâm phải ở cùng Quân Ngân, nhưng hắn lại giấu giếm Quân Ngân hoan hảo với y, thứ nhất là do thân thể hắn thật sự chịu không nổi, thứ nhất thôi.... Vì phía bên kia là y.

Hơn nữa, hắn gây chuyện, không chút suy nghĩ liền mở miệng yêu cầu y hỗ trợ.

Lãnh thiếu gia ngạo khí mười phần hạ mặt cầu người?

Quá lạ!

Hắn nhất định đã coi y là người một nhà, mới có thể như vậy.

Bước đầu tiên mở màn cho cuộc trường chinh vạn dặm, Lăng Diệp mỗi ngày đều hưng phấn như ăn xuân dược, không lúc nào không muốn đem gia hỏa cứng lạnh này tùy tiện tìm nơi đè xuống, nhưng y biết bất cứ việc gì cũng phải từ từ mà đến, không thể gấp, tình ái tần suất quá cao sẽ làm hắn không chịu nổi giày vò nội tâm.

Trên mặt Lãnh Tử Diễm không nói, Lăng Diệp lại biết hắn vẫn canh cánh trong lòng chuyện mình phản bội Quân Ngân, y không nỡ bức hắn, một chút cũng không nỡ.

" Đại ca, ngươi không thể vô tình như vậy." Dã Kê làm ra bộ dạng đáng thương. "Rõ ràng ta hầu hạ ngươi rất thoải mái, ngươi tại sao muốn hắn không muốn ta."

Nếu là trước kia, Dã Kê sớm đã vừa mắng vừa đoạt.

Bất quá... Tình địch rất bạo lực... Kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt, đạo lý này Dã Kê từ nhỏ liền hiểu.

Y vẫn chưa phải là đối thủ của Lăng Diệp, về sau.... Lãnh lão già nói, chờ y thú hóa, rất có thể còn mạnh hơn Lăng Diệp, đến lúc đó y thế nào cũng phải chiếm lấy Lãnh Tử Diễm, để Lăng Diệp một bên thổi râu trừng mắt.

Hiện tại...

Y một tháng rồi không nếm qua mùi vị, Lãnh Tử Diễm trong mắt y tựa như một miếng thịt hương khí ngun ngút, hương sắc mùi vị đầy đủ, nếu bỏ qua món lớn này, y buổi tối không thể ngủ yên.

Bất động thanh sắc tới gần, ngồi xổm xuống, cười híp mắt. "Đừng căng thẳng, ta chỉ là giúp đại ca khẩu giao, các ngươi tuỳ tiện."

Khẩu giao cũng không được.

Lăng Diệp còn chưa kịp biểu đạt kháng nghị, cái tay của con gà kia đã xoa lên đường eo Lãnh Tử Diễm, trước đó, Lãnh Tử Diễm đã bị Hoàng Ảnh cào ngứa rất lâu, cái sờ này, giống như đất hạn lâu gặp trận mưa rào, nháy mắt run lên.

" Cút... Cút ngay...." Lãnh Tử Diễm bắt lấy tay Dã Kê.

Lăng Diệp hận chết cái loại thể chất dâm đãng của Lãnh Tử Diễm, sờ hắn cũng không phải mình, hắn run cái gì mà run.

Một cước đá bay Dã Kê, lưng Dã Kê đánh vào trên cửa, ôm thắt lưng không kêu ra tiếng được.

Dã Kê đột nhiên nhìn lom lom về phía Lăng Diệp, Lăng Diệp chấn kinh vì sắc ám trầm trong mắt Dã Kê, theo bản năng đem Lãnh Tử Diễm hộ ở phía sau, kết quả, Dã Kê trừng Lăng Diệp, lại nhếch môi cười, phủi phủi bụi bặm trên áo, liếc mắt nói. "Đại ca.... Ngươi chung quy sẽ là của ta."

Lăng Diệp.... Cảm nhận được nguy cơ.

Y ghìm chặt Lãnh Tử Diễm, toàn thân dựng thẳng gai lên, muốn đuổi hùng thú xâm phạm lãnh địa mình ra.

Trong phòng bếp giương cung bạt kiếm, trong đại sảnh lại vang lên tiếng mở cửa.

" Bá phụ, ngài sao lại đến?"

" Ân, đến xem Lăng Diệp, người đâu?"

Nam âm này cực kỳ trầm thấp, không giận tự có uy, đúng là đến từ Tướng quân đại nhân, kẻ khiến người ta nhắc tên là mặt biến sắc

Chương 59

Ở vương quốc Thần Vũ, ngươi có thể không tôn kính quốc vương bệ hạ, nhưng ngươi không thể không tôn kính Tướng quân đại nhân.

Hai mươi mấy năm trước, Lăng tướng quân hoành không xuất thế, được Hoàng thất coi trọng, tiến vào Quân bộ năm năm thì phong danh hiệu Tướng quân, được trao danh hiệu quý tộc. Sau đó không lâu, Hoàng thất dần ý thức được người này dã tâm quá nặng, ý đồ diệt trừ, nhưng vô luận là ám sát hay minh bạch, Lăng tướng quân đều dễ dàng hóa giải, ở trong quân đội danh vọng hơn bao giờ hết.

Thần Vũ trọng võ, ai nắm giữ quân quyền, người đó liền nắm giữ quốc gia này.

Dần dần, trên nghi thức duyệt binh phát sóng trực tiếp toàn quốc, chỉ thấy Tướng quân, không thấy quốc vương nữa.

Dòng chảy ngầm giữa Hoàng thất cùng Quân bộ phun ra, Tướng quân yêu cầu diệt trừ thế lực cổ xưa do hai nhà Quân Lãnh cầm đầu, Hoàng thất bằng mặt không bằng lòng, chỉ là một Quân gia liền kéo dài ba năm.

Cho nên nói, thật sự đem Quân Lãnh coi là cái đinh trong mắt cái gai trong thịt không phải Hoŕng thất mŕ lŕ Quân bộ.

Lănh Thừa Phong cùng Lăng tướng quân gặp mặt còn cần cung kính, huống chi là Lãnh Tử Diễm, hắn tính tình có lớn tới đâu đi nữa cũng không dám làm càn trước mặt Tướng quân. Dã Kê cũng như thế, hồi nhỏ thấy nam nhân này trên TV, thấy đối phương anh tuấn uy vũ, khí độ bất phàm, ra lệnh một tiếng, tam quân nghe lệnh, âm thầm sùng bái đến không chịu được, lúc sau biết người nọ là phụ thân, trong lòng liền thay đổi chút mùi vị, sùng bái đương nhiên vẫn sùng bái, nhưng lại thêm chút khó chịu.

Lăng tướng quân ngoài đời phải trẻ tuổi hơn trên TV rất nhiều, thoạt nhìn không quá ba mươi, vóc dáng cao lớn, bả vai dày rộng, quanh thân khí thế kinh người.

Gã từ khi tiến vào, ánh mắt chưa từng đặt trên người Lăng Diệp, đầu tiên là đánh giá Dã Kê từ trên xuống dýới một lần, sau ðó chậm rãi chuyển đến trên người Lãnh Tử Diễm. Từ đầu đến cuối, toàn bộ không có biểu tình, ánh mắt không đủ băng lãnh, càng chưa nói tới thù hằn, nhưng chính là làm người bị nhìn phát lạnh cả người.

" Hoàng Ảnh, trên lầu là phòng ngủ?"

" Dạ, bá phụ."

" Cùng ta đi lên xem."

Dã Kê nhỏ tiếng kề tai nói khẽ. "Đại ca, chúng ta cần lên không?"

Lãnh Tử Diễm liếc ngang y." Ngươi cảm thấy sao?"

Tướng quân đại nhân quá đáng sợ... Y không muốn đi lên... Dã Kê vẻ mặt đau khổ, quy củ đi theo, rắm cũng không dám phóng.

Tướng quân đại nhân đầu tiên là xem xét phòng ngủ Lãnh Tử Diễm.

Dù sao cũng là phòng ngủ chính quy, tuy nói chưa thể gọi là xa hoa, nhưng cũng không phải chỉ hảo hơn ký túc xá học sinh bình thường một chút, giường mềm cỡ trung, cửa sổ sát đất, bức màn màu kem, không gian đầy đủ, ánh nắng dồi dào.

Tướng quân bước đi thong thả một vòng, thanh âm giày da trên sàn nhà gỗ nghe thanh thúy, ba người đợi ở bên ngoài, đều cảm thấy tiếng bước chân này như đập vào lòng người.

Cái kiểm tra kế tiếp chính là phòng ngủ Lăng Diệp.

Tướng quân đại nhân nhăn mày lại.

Vốn là tiểu biệt thự cung ứng cho học sinh ở, thư phòng chỉ to bằng một nửa phòng ngủ, sắc thái âm u, không cửa sổ, giường rất nhỏ, Tướng quân lấy tay gõ gõ, phát hiện là làm từ ván gỗ, mặt lập tức liền trầm.

Không ánh nắng không không khí, sao có lợi cho thiếu niên mạnh khỏe phát dục?

Thấy phòng ngủ nhỏ của Dã Kê được đổi thành từ phòng cất giữ, Tướng quân đại nhân sắc mặt đã không thể dùng từ âm trầm để hình dung.

Gã xoay người xuống lầu, ngồi trên sô pha, vẻ mặt khó chịu, để làm dịu không khí, Hoàng Ảnh mở TV, tìm một kênh vui chút.

Tướng quân đại nhân nhấc chân, ánh mắt đảo trên bàn trà trống rỗng. "Không có ai pha trà?"

Dă Kê từ từ đứng lên.

" Ngồi xuống!" Tướng quân thần sắc nghiêm nghị, chậm rãi lấy thuốc lá ra, hừ lạnh một tiếng không rõ ràng. "Đây là nhà của ngươi ?"

Dã Kê cười gượng. "Cái này... Ba chúng ta đều ở đây."

Lăng Diệp mím môi không hé răng, Tướng quân cúi đầu châm thuốc, ánh sáng hạ xuống thân gã kéo ra một bóng mờ.

Lãnh Tử Diễm cũng không ngốc, yên lặng chạy vào nhà bếp pha năm ly trà mang đến, liền đưa cho Tướng quân đại nhân đầu tiên.

Hắn tự nhận thái độ không chê vào đâu được, cũng không biết đối phương cố ý làm khó dễ hắn hay sao, chính là không nhận.

" Tướng quân..."

Tướng quân đại nhân phun ra một vòng khói, thanh âm trầm thấp. "Trà gì?"

" Trường học phát." Ba người đều không nghiện trà, bình thường lại không có khách nhân, đương nhiên sẽ không mua trà có tiếng để trong nhà, chút trà ấy là Lãnh Tử Diễm lục tung kiếm một hồi lâu mới tìm ra được.

Trà trường phát cho các thiếu gia quý tộc sẽ không đến độ kém, nhýng Týớng quân đại nhân lŕ ai, trŕ uống bình thường tuyệt đối là loại quý hiếm cả nước, Lãnh Tử Diễm có chút đau đầu. "Tướng quân.."

" Trà trường học có thể uống sao?"

"... Vẫn có thể."

Hoàng Ảnh muốn khóc, hướng Lãnh Tử Diễm nháy mắt.

Trong thú tộc, có ba tôn, lấy thực lực vi tôn, lấy phụ vi tôn, lấy hùng vi tôn.

Hùng thú trong đại gia tộc cả đời đều có mấy thư thú, trong chúng thư thú chỉ có đệ nhất phu nhân có quyền lên tiếng trong nhà, thân phận như Lãnh Tử Diễm có thể nói không chút địa vị, bá phụ muốn trừng phạt hắn, Lăng Diệp cầu tình cũng không được.

Đây không - nước trà nóng bỏng trực tiếp hắt vào mặt.

Lăng Diệp lạnh mặt, từ trong hàm răng nghẹn ra hai chữ. "Phụ thân...!"

Tướng quân cũng không thèm nhìn tới Lăng Diệp. " Pha đậm."

Lãnh Tử Diễm chính là dùng nước sôi pha trà, Tướng quân hắt qua, hắn chỉ nghiêng đầu tránh, một bát trà lớn văng bên mặt, lập tức liền nóng đến đỏ lên. Dã Kê đứng ngồi không yên, nhìn Tướng quân lại nhìn Lãnh Tử Diễm, Tướng quân tự nhiên phả khói, Lãnh Tử Diễm đứng không nhúc nhích, không khí khá cứng, cuối cùng vẫn là Hoàng Ảnh đem Lãnh Tử Diễm lôi đi.

Đóng cửa nhà bếp lại, Hoàng Ảnh chỉ vào mũi hắn lập tức thấp giọng mắng. "Ngươi muốn chết!"

Lãnh Tử Diễm khóe miệng giật giật, quăng tay Hoàng Ảnh xuống, mở vòi nước ra, hắt nước lạnh lên mặt, Hoàng Ảnh moi một cục nước đá từ tủ lạnh ra." Này, lấy cái này đi!"

Lãnh Tử Diễm lớn như vậy còn chưa nếm qua uất nghẹn to như thế, rầu rĩ tiếp nhận. "Tướng quân hình như nhắm vào ta."
" Nói lời thừa!" Hoàng Ảnh chỉ tiếc rèn sắt không thành thép. "Đâu có chuyện thư thú ở phòng lớn mà hùng thú ở phòng nhỏ, bá phụ không ðýõng trýờng trở mặt ðã là cấp mặt mũi cho ngươi, một hồi ngươi thái độ cung kính chút, chọc giận bá phụ cẩn thận hắn làm ngươi hết đường sống.”

Lãnh Tử Diễm nghiến răng nghiến lợi." Đây là nhà ta, Lăng Diệp không nên chui vào!"

Hoàng Ảnh nhăn mày tuấn lại. " Không ở chung, Lăng Diệp ca ca động dục thì làm sao ?"

" Hắn động dục đâu có liên quan gì tới ta."

" Hắn động dục ngươi phải nằm xuống để hắn hưởng dụng..."

" Câm miệng!"

Con thư thú này quá không biết lớn nhỏ, Hoàng Ảnh âm thầm cân nhắc hảo hảo quản giáo, bây giờ chỉ là một bá phụ, về sau trở về trong tộc, một đại bang hùng thú thư thú trong nhà, với tính tình người này, không bị ức hiếp là không thể, bây giờ y có thể giúp đỡ, sau này... Hoàng Ảnh lắc đầu, người này vẫn tự cầu phúc đi.

Khẩy khẩy lá trà trong hộp, thật sự có chút thấp kém, khó trách bá phụ lại mượn cơ hội phát giận, thời gian cấp bách, Hoàng Ảnh cũng không kịp đem kỹ thuật pha trà giáo sư dạy cho nhất nhất thực hiện, vội vàng chuẩn bị cho tốt, để trong khay đưa cho Lãnh Tử Diễm.

" Eo khom ba mươi độ."

" Ba mươi độ đi thế nào? Còn nữa, ta không phải người hầu."

Hoàng Ảnh trừng mắt. "Nếu bá phụ không hài lòng, cũng sẽ tìm tới ta."

" Thư thú các ngươi đều thảm như vậy? Mỗi ngày như người giúp việc?" Không đúng, còn thảm hơn giúp việc, cô giúp việc trong Lãnh gia hắn làm sai chuyện, nhiều lắm là bị mắng, căn bản không thể bị trừng phạt thân thể.

" Không phải các ngươi, là chúng ta! Hơn nữa ta là đệ nhất phu nhân, việc này không cần ta đến làm." Hoàng Ảnh nghiêm trang vỗ vỗ bả vai Lãnh Tử Diễm. "Lăng Diệp ca ca thích ngươi như vậy, rất có thể cho ngươi làm đệ nhị phu nhân, ngươi đừng lo lắng, sau này phía dưới còn rất nhiều phu nhân có thể cho ngươi sai bảo. Bá phụ lần này là cố ý gây khó dễ, dù sao ngươi là nhân loại, ở trên người ngươi khắc ấn thư thú cũng quá đáng tiếc."

Lãnh Tử Diễm cảm thấy tự tôn mình bị giẫm đạp.

Hắn căn bản không thể làm cái gì 'thư thú' kia, sao cứ như để hắn làm thư thú của Lăng Diệp là ân điển của thú tộc bọn chúng ban cho hắn?

Tiến lên một bước, âm trắc trắc cảnh cáo. "Ở trước mặt ta nói hai chữ thư thú kia nữa, ta tìm đại bác đem ngươi bắn nổ!"

" Ngươi... Ngươi...!"

" Ngươi cái gì ngươi!" Lãnh Tử Diễm trừng mắt, tuy nói ức hiếp tiểu hài tử không phải chuyện tốt, nhưng tiểu hài tử này thật sự quá đáng. "Ta không phải người trong tộc ngươi, bớt đem mấy thứ trong tộc ngươi láo nháo ở trước mặt ta."

" Ngươi..."

Lãnh Tử Diễm nhìn nước sôi vẫn c̣n sủi bọt nhỏ trong ấm nước, suy nghĩ, nếu hắn đem ấm nước này hất vào người Hoàng Ảnh, có thể làm da y phỏng không?

Quên đi, một hồi cứ lấy hất phỏng Lăng Diệp, oan có đầu nợ có chủ, hắn tội gì tỉ thí cùng một tiểu hài tử.

Kỳ thực đều là Lăng Diệp tạo thành.

Hắn hận y.

Có lẽ nể mặt Hoàng Ảnh, lúc Lãnh thiếu gia býng trà ðến mềm tay, Týớng quân ðại nhân rốt cuộc cố mà tiếp nhận, bất quá cũng không biết là quên hay sao, gã không bảo Lãnh thiếu gia ngồi xuống.

Lãnh Tử Diễm không dám lỗ mãng, Tướng quân không bảo hắn ngồi hắn đành phải nghiêng người khom lưng đứng một bên, thời thời khắc khắc ghi nhớ phép tắc Hoàng Ảnh dạy, khom lưng ba mươi độ, Hoàng Ảnh không nói cho Lãnh Tử Diễm, trong thú tộc, khom lưng ba mươi độ có ý nghĩa nhận sai, khiêm tốn, thần phục, ngươi - một thư thú khom lưng ba mươi độ, hùng thú có ngang ngược bất chấp lý lẽ thế nào cũng sẽ không so đo với ngươi.

Lãnh Tử Diễm không hiểu, Lãng Diệp lại hiểu, ngay cả Dã Kê ngồi trên sô pha bồi Tướng quân xem TV cũng thấy Lãnh Tử Diễm một mình lẻ loi khom lưng so với nàng dâu còn uất ức hơn nữa, Lăng Diệp thế nào cam tâm để người trong lòng chịu ủy khuất, nội tâm lập tức âm ĩ đau đớn, tay nắm nắm vò vò trên quần, hận không thể kéo người chạy mất.

Gắt gao kiềm chế bản năng giận dữ, Lăng Diệp yên lặng rũ mắt xuống, lông mi lại run run.

Y kéo người chạy, y không có việc gì, Lãnh Tử Diễm cùng Lãnh gia tuyệt đối phải gặp chuyện xấu.Y không thể vì xúc ðộng nhất thời mà hại Lãnh Tử Diễm.

Ý nghĩ của Dã Kê cùng Lãnh Tử Diễm cũng không kém bao nhiêu, đều không phải tiểu hài tử, tuy nói là ủy khuất, nhưng cũng không đến mức không thể chịu đựng, nhẫn được liền qua.

Chỉ là...Quá mất mặt.

Hỏa diễm sâu trong nội tâm Lãnh Tử Diễm bốc rất mạnh, lén đem Lăng Diệp lăng trì một ngàn một vạn lần vẫn không đủ hả giận.

Suy nghĩ chờ Tướng quân đại nhân xéo đi rồi, nhất định phải hất Lăng Diệp một ấm nước.

Y cho rằng y là hùng thú đồ bỏ kia liền tài trí hơn người?

Tứ chi phát triển, đầu óc ngu si, thiếu kỹ năng kiếm tiền, dễ giận, có khuynh hướng bạo lực, tình nhân cũng chỉ có Hoàng Ảnh chưa hiểu sự đời mới chịu để ý, người có một chút năng lực suy nghĩ đều sẽ không chọn nuôi một con báo trong nhà.

Không chỉ không đầy đủ giá trị thưởng thức, còn bất cứ lúc nào cũng có thể cắn ngươi.

" Lãnh thiếu gia nghĩ thế nào ?" Tướng quân bỗng nhiên nheo mắt nhìn hắn.

Lãnh Tử Diễm sở trường một đầu hai chuyện, ban nãy dù đang oán thầm Lăng Diệp nhưng hắn vẫn không bỏ sót một chữ trong cuộc đối thoại của Hoàng Ảnh và Lăng tướng quân.

Tướng quân đại nhân rất quan tâm đến tình trạng sinh hoạt của Hoàng Ảnh, sau khi biết trường học sắp xếp chỗ ở cho hắn cách nơi này khá xa, thản nhiên hạ lệnh. "Hoàng Ảnh, ngươi dọn qua đây, cùng ở chung chăm sóc Lăng Diệp."

Còn hỏi ý kiến hắn, đó tuyệt đối chỉ là hình thức.

Hắn có thể không đáp ứng?

E rằng ngay sau đó quản gia thúc thúc liền phải khóc rống chảy nước mắt báo cho hắn: Thiếu gia, Lãnh gia chúng ta hết rồi...

Lãnh thiếu gia quang vinh lên chức 'con dâu nhỏ' đang muốn gật đầu, Lăng Diệp bỗng nhiên mở miệng. "Phụ thân, ngươi vừa phải thôi."

Y nói rất chậm, từng chữ bắn ra, thanh âm vốn êm tai, nhưng nói lại có ý khác.

Tướng quân đại nhân thanh tuyến băng lãnh không thua y, cười lạnh. "Để hắn cút ra ngoài, hoặc là, ngươi coi như tuyên chiến với các trưởng lão. Chọn cái nào? Nói!"

Tay Lãnh Tử Diễm đan trước thân xiết chặt, hắn có cần nhắc nhở mấy người đó biệt thự này là của hắn hay không?

Lăng Diệp căng mặt.

Thứ nhất, không thể.

Thứ hai.... Lãnh Tử Diễm vẫn chưa phải người của y... Y vì ai tuyên chiến, lấy danh nghĩa gì?

Cho đến lúc Lăng tướng quân đi, vấn đề chỗ ở cũng chưa được giải quyết tốt đẹp.

Tướng quân khăng khăng muốn Hoàng Ảnh dọn vào, Lăng Diệp đề xuất để Dã Kê dọn ra, Dã Kê chịu Týớng quân không chịu, Lãnh Tử Diễm hết sức hoài nghi Tướng quân là muốn để hắn ở trong WC.

Tướng quân vừa mới đi, Lãnh Tử Diễm lập tức đạp bay Lăng Diệp, Hoàng Ảnh thấy kinh ngạc sửng sốt.

Cuối cùng, quyết định Dã Kê ngủ ở sô pha, Lãnh Tử Diễm đến phòng ngủ nhỏ của Dã Kê, đem phòng ngủ lớn tặng cho Hoàng Ảnh.

Mắt thấy Lăng Diệp thất sủng, Dã Kê nắm chắc cơ hội tác chiến, ân cần hỏi han, xum xoe nịnh nọt.

"Đại ca, mặt còn đau không, muốn ta đi mua chút dược hay không?"

" Không đau."

" Nhưng trong lòng ta đau."

" Muốn người buồn nôn thì đổi đối tượng!"

Dã Kê kiên quyết quấn lên, hôn chụt chụt trên da mặt nóng bỏng. "Đại ca, ngươi có Lăng Diệp rồi cũng không quan tâm ta..."

" Gì... Có Lăng Diệp?" Lãnh Tử Diễm nhăn mày lại, một cái tát đập mặt Dã Kê ra. "Miệng nhả ra sạch sẽ một chút!"

" Còn nói không phải, người nhà hắn tìm đến, rõ ràng là sắc mặt cha chồng soi mói con dâu."

Trong lòng Lãnh Tử Diễm lại đem Lăng Diệp lăng trì một lần nữa. "Ngươi cha chồng con dâu nữa..."

" Hảo hảo." Dã Kê mỉm cýời nâng tay ðầu hàng. "Ðại ca không thích ta nói ta không nói, nhýng ðại ca, ðệ ðệ ta học tập không theo kịp, ngýõi làm ca ca..."

" Tìm Lăng Diệp đi!" Lãnh Tử Diễm diện vô biểu tình ngắt lời. "Hắn cùng ngươi mới là ruột thịt."

Nụ cười trên mặt Dã Kê cứng lại, mỉa mai nói. "Quả thực là ruột thịt, hắn sinh ra chính là Tướng quân công tử, ta là cái gì? Một bãi bùn trong Hắc Phố, ném người người không muốn."

Đồng ý mỗi tuần bỏ hai buổi tối cho Dã Kê học bổ túc mới đem người đuổi đi được.

Lãnh Tử Diễm đứng trước gương trên tủ quần áo trước mặt.

Mình thân hình cao lớn, bộ dạng anh tuấn, mười phần mùi vị nam nhân, sao có thể như thư thú?

Còn cái gì cha chồng soi mói con dâu?

Phi!

Tướng quân đại nhân mỗi ngày sự vụ, Lãnh Tử Diễm vốn tưởng rằng gây sức ép lần này coi như xong, cho đến lúc một con dao găm thô bạo xuyên qua tay trái đóng trên mặt đất, hắn mới biết, tâm tư người cầm quyền thâm sâu không lường được tới bao nhiêu.

Chương 60

Từ khi Hoàng Ảnh vào ở, Lãnh Tử Diễm nếu có thể liền không ở trong ký túc xá, bình thường bồi Dã Kê tự học đến khuya mới trở về, cuối tuần trực tiếp chạy tới nhà Quân Ngân ở.

Quân Ngân vành mắt một khối đen to, Lãnh Tử Diễm thấy đau lòng, đúng lúc không có việc, xung phong đi mua canh gà cho y uống, lúc đi vào ngõ nhỏ liền phát hiện bất thường.

Hai nam nhân mặc áo khoác màu đen, vẻ mặt trang nghiêm, ánh mắt lãnh khốc làm người không rét mà run.

Mỗi người một bên, vây hắn chính giữa trong ngõ nhỏ.

Lãnh Tử Diễm kinh nghiệm tác chiến phong phú, quen tay thạo việc xuất ra dao găm.

Nửa phút, dao găm đóng trên tay mình.

Hắn nhắm mắt, minh bạch lần này gặp phải chính là thú nhân.

Nam nhân sau lưng một cước giẫm lên lưng hắn, làm hắn không thể động đậy.

Lãnh Tử Diễm cắn môi dưới, đem tiếng rên nghẹn trở về.

Chính diện chậm chạp đi tới, gót giầy nhẹ đạp trên cán dao găm, dồn sức run qua run lại. "Tướng quân đại nhân bảo ta chuyển cho ngươi một câu."

Lãnh Tử Diễm đau đến hàm răng run lên. "Câu gì?"

Nam nhân ngồi xổm xuống, ngón trỏ cùng ngón giữa nhấc cằm hắn, bóp thật mạnh. "Bớt quyến rũ thiếu gia chúng ta."

Mắt thấy Lãnh Tử Diễm nhăn mày căm tức, tay phải hất ra, nam nhân cười lạnh bắt lấy, một tay khác nhẹ quất cho hắn một cái tát.

" Nguyên Thành là ai giết, chính ngươi rõ ràng, Tướng quân không bắt ngươi, chẳng qua nể thiếu gia. Bất quá... Nếu sự tồn tại của ngươi ảnh hưởng đến quan hệ của Tướng quân cùng thiếu gia..." Nam nhân hạ giọng. "Tướng quân nói, trên đời thêm ngươi không dư, bớt ngươi cũng không thiếu."

Hai người đi rồi, Lãnh Tử Diễm mặt âm trầm kéo dao găm ra, mu bàn tay tức khắc máu chảy như sông, một trận đau đớn kịch liệt từ xương sống chạy thẳng lên đầu, hắn hung tợn chửi một tiếng, từ khi Lăng Diệp từ tiền tuyến trở về, hắn liền bị thương không dứt.

Còn canh gà... Tung tóe trên mặt đất, toàn bộ uổng phí.

Lãnh Tử Diễm không phải kẻ ngu si, lại nói tiếp, lần trước ở phòng cảnh sát thiếu chút nữa bị một đám cảnh sát cường bạo cũng là Tướng quân bày mưu đặt kế, hắn cùng Tướng quân không thù không oán, dù Tướng quân muốn đối phó Lãnh gia cũng sẽ không lấy loại phương thức cấp thấp đó để dùng với hắn.

Tướng quân lại như vậy... Đều là vì Lăng Diệp.

Dì Phượng vì Quân Ngân tìm tới hắn, chuyện Lăng Diệp...

Hắn quả nhiên không nên cùng Lăng Diệp dây dưa quá sâu.

" Ơ, đại ca, sao sớm vậy?" Dã Kê nhìn nhìn đồng hồ lớn treo trong phòng khách, tám giờ? Người này mỗi cuối tuần không phải đều cùng Quân Ngân dính đến một khắc cuối cùng mới luyến tiếc trở về sao?

Lăng Diệp nhíu mày. "Tay ngươi sao lại thế?"

Lãnh Tử Diễm đã xé sơ mi băng bó, từ bên ngoài không nhìn ra thương thế, hắn liếc Lăng Diệp, thản nhiên nói. "Chơi với Quân Ngân, bị thương."

" Chơi cái gì?" Lăng Diệp nhăn mày càng chặt, hơn nữa có xu thế truy hỏi kỹ càng.

" Ngươi nói đi?" Vẻ mặt Lãnh Tử Diễm đã không thể dùng từ khó chịu hình dung, cả khuôn mặt mây đen dầy đặc, ngay cả Hoàng Ảnh không sợ hắn nhất cũng không dám tiếp lời, chỉ ngây ngô kéo kéo Dã Kê. "Hình như có chuyện."

Lăng Diệp ném bài trong tay, chạy lên lầu, trước khi Lănh Tử Diễm đóng cửa, chen vào. "Rốt cuộc chơi cái gì?"

" Ta vì cái gì phải nói cho ngươi."

" Ngươi vì cái gì không nói cho ta ?"

Lãnh Tử Diễm chậm rãi nheo mắt. "Lăng Diệp, ngươi rốt cuộc coi ta là cái gì?" Hắn kề sát Lăng Diệp, gằn từng tiếng hỏi. "Ngươi có phải cho rằng ta đối với ngươi có hứng thú?"

Lời này, sỉ nhục người ta nhất.

Lăng Diệp hiểu.

Đối diện Lãnh thiếu gia, nhất định không thể đắc chí, đừng tưởng rằng hắn cười với ngươi chính là thấy ngươi thuận mắt, không khéo hắn liền đem ngươi làm thằng hề nhảy nhót, lúc nhàm chán bắt ngươi chọc chơi cho vui.

Cái này không phải, y vừa mới tự suy tự diễn một chút, người này lập tức liền đeo gậy kẹp súng châm chọc y.

Kỳ thực hắn là muốn cảnh cáo y đừng tự mình đa tình.
Lại phải dùng câu hỏi vặn lại, còn đem giọng điệu thổi đến sống động như vậy, sợ y nghe không rõ?

Lăng Diệp hít vào một hơi thật sâu. "Ngươi suy nghĩ nhiều."

" Cái này hảo..." Lãnh Tử Diễm lui ra, lạnh lùng nhất quán. "Cơ thể của ta, ngươi quá rõ ràng, cái ta muốn chỉ là nam nhân, cũng mặc kệ đối tượng là ai..." Hắn mím môi tiếp tục nói. "Nếu họ ai cũng cho rằng ta thích mình, ta sẽ rất khó xử... Huống chi, thân phận Tướng quân công tử mẫn cảm như thế, liên lụy ta thì không tốt."

" Cho nên...?"

" Cho nên, chúng ta vẫn hảo tụ hảo tán." Lãnh Tử Diễm vỗ vỗ bả vai Lăng Diệp. "Vốn cũng không có gì, hôm nay Quân Ngân nghe được chuyện chúng ta cùng sống dưới một mái nhà, rất mất hứng, ta để ý hắn như vậy, hắn mất hứng, làm ta cũng không thoải mái... Ta cam đoan với hắn phải nói rõ ràng với ngươi... Sau này ngươi đừng đến làm phiền ta... Ân?"

Nói xong lời cuối cùng, hắn nhấc hạ cằm một cái, rất có mấy phần mùi vị cao cao tại thượng nhìn bằng nửa con mắt.

Lăng Diệp diện vô biểu tình. "Quân Ngân ức hiếp ngươi?"

Không thể nói ra lời như vậy... Lãnh Tử Diễm nghiêng người dựa vào tường, khoanh tay. "Cũng chỉ nói mấy câu oán giận... Không nói được ai ức hiếp ai, huống chi ta có lỗi trước..."

" Tay hắn gây thương?"

Lãnh thiếu gia nói dối không chớp mắt. "Là tự ta bất cẩn."

" Vốn muốn đem dao cắm mông, kết quả trở thành cắm tay?"

" Cái rắm!"

Lăng Diệp một bước bước lên, vừa vặn đem người vây khốn, một bàn tay chống trên tường, một tay khác vặn mặt hắn qua nhìn thẳng vào mình. "Lãnh Tử Diễm, ngươi phải nói cho Quân Ngân, làm tình là chuyện cao hứng, động súng lại động dao cẩn thận coi chừng thương thân."

Lãnh Tử Diễm một quyền đánh qua, Lăng Diệp thô bạo nắm lại.

" Còn nữa... Tổn thương ngươi, hắn không đau lòng, ta đau lòng."

" Lăng Diệp!"

" Ta ở đây..."

Thanh âm trầm trầm, có sự miên mang xa hoa nào đó.

Y buông tay Lãnh Tử Diễm ra, vẻ mặt vốn băng lãnh dần tan rã. "Hảo tụ hảo tán, chúng ta cũng chưa từng tụ qua, nói gì tới chuyện tán..." Vừa ghìm đối phương, vừa tựa đầu vào nhẹ giọng hỏi. "Trên đường trở về, suy nghĩ làm thế nào nói với ta rất lâu sao?"

Lãnh Tử Diễm co khủy tay thúc qua. " Bớt tự mình đa tình chút đi!"Dễ dàng hóa giải thế công, thuận tiện ngẩng đầu, bắt giữ cánh môi, trộm hôn một cái, nhếch miệng cười. "Vốn ta cũng tưởng ta tự mình đa tình, bất quá Lãnh thiếu gia, ngươi nói quá có lý, có lý đến độ một chút cũng không giống phong cách của ngươi."

Lãnh Tử Diễm trong lòng khó hiểu, nhưng trên mặt bất động thanh sắc.

" Hơn nữa... Nói rất nhiều..." Lăng Diệp làm ra bộ dạng hồi tưởng. "Lần trước trước trước, ngươi với cái tiểu tình nhân gọi là gì gì đó đó, lúc chia tay chỉ có một câu --- Bảo bối nhi, ta muốn đổi vị.”

" Lãnh thiếu gia tính cách tồi tệ như thế, hao tổn tâm sức nói với bạn giường nhiều lời vô nghĩa như vậy." Lăng Diệp đột ngột phát lực, níu cổ áo Lãnh Tử Diễm, quăng lên giường, đè xuống. "Ta nghĩ ta không tự mình đa tình cũng khó!"

" Đừng nói!" Vươn ngón trỏ, lấp trên miệng đối phương.

Lãnh Tử Diễm trừng y, Lăng Diệp cảm thấy bộ dạng trừng người của gia hỏa này quá đáng yêu, giống như đại hình khuyển trong tộc, hung ác... Mà lại ôn nhu.

Y nhìn hắn, trong mắt hình như có ngàn câu vạn chữ, cuối cùng đều đông lại thành một câu. "Không cần lo lắng, còn có ta đây..."

" Ta có gì phải lo lắng?" Lãnh Tử Diễm cực kỳ không phục, y áp hắn, như áp một nữ nhân, còn khẩu khí nói chuyện..... Hắn có y là thế nào? Con báo chết tiệt này rõ ràng chỉ biết gây phiền phức cho hắn, lại còn nói khoác mà không biết ngượng... Hắn muốn đạp bay y.

Lăng Diệp vẻ mặt cười mà không cười, tức lại không tức, ngón tay vô thức vuốt ve cánh môi đối phương. "Dù trong lòng ngươi chín phần cho Quân Ngân, chỉ có một phần lưu cho ta, ta cũng không oán ngươi... Dù sao ta vẫn tin, một ngày nào đó... Một phần này sẽ càng nở to ra, chậm rãi chèn ép chín phần của Quân Ngân xuống..."

Ánh mắt Lãnh Tử Diễm rất thông cảm. "Lăng Diệp, ngươi bị bệnh, đi trị."

Lăng Diệp lười biếng ân một tiếng. "Bệnh này rất nhiều năm trước đã có, trị có chút phiền phức..." Y quỳ lên, bóc nút cổ áo. "Dù sao thời gian còn sớm, chúng ta vận động trước đi!"

" Cách ta xa một chút." Giường rất nhỏ, Lãnh Tử Diễm phát hiện mình cũng không tránh được, đành phải lạnh lùng nói. "Ta ghét da mặt dày!"

Lăng Diệp mắt cong cong. "Da mặt không dày, làm sao làm tâm Lãnh thiếu gia cảm động?"

Dã Kê thường xuyên liếc mắt cười, con ngươi mang nét trong trẻo thiếu niên, sáng đến mức làm người ta hoa mắt.

Đôi mắt Lăng Diệp cũng gần giống Dã Kê, cũng là con ngươi hẹp dài, có vẻ quyến rũ đa tình, y bình thường lãnh liệt, nhãn hình mị hoặc cương ngạnh vặn vẹo thành một cây đao.

Bây giờ.... Đồng tử sáng như nước hồ xuân.

Chậm rãi dập dờn.

Dập đến tâm người nào đó mềm ra, lại ép buộc cứng lên.

" Xem ra gần đây ta đối với ngươi quá tốt, ngươi không tìm thấy phương hướng." Trước khi Lăng Diệp nhào lên, Lãnh Tử Diễm nhanh chóng lăn xuống giường, tay nắm tới cửa.

Cúc áo Lăng Diệp vừa vặn cởi đến cái thứ hai.

Y không tiếp tục cởi nữa, mà nhanh chóng bắt lấy cái tay trên cửa kia.

" Quân Ngân tuy đáng ghét, nhưng cũng sẽ không thương tổn ngươi... Lưu manh du đãn.... Cũng không phải đối thủ của ngươi.... dao cắm vào người ngươi, nghĩ tới nghĩ lui, cũng chỉ là phụ thân ta." Lãnh Tử Diễm trầm lặng, không hé răng, Lăng Diệp không thấy rõ biểu tình hắn, nhưng biết mình đoán đúng. "Vốn cũng chỉ là bạn giường, gây phiền toái cho ngươi, ta thật xin lỗi..."

Lăng Diệp mức độ cao ngạo không thua gì hắn lại nói xin lỗi? Lãnh Tử Diễm lắc lắc đầu, cảm thấy có mấy phần không thật.

Cái càng không thật vẫn còn phía sau.

" Trước kia thường xuyên đánh ngươi, cũng là ta không đúng."

Lãnh Tử Diễm không nuốt nổi cái này, ghìm giọng nói. "Lúc đánh ta, ngươi thật sự rất vui."

" Đó cũng là vì ngươi không để ý tới ta, đánh ngươi, ngươi liền để ý ta..." Bị Lãnh Tử Diễm cắt ngang, một đống lời tỏ tình Lăng Diệp vừa nghĩ hảo toàn bộ bay mất tích, ngang ngược đối diện hắn, nghĩ nghĩ, nói. "Mấy ngày trước, ta uống rượu cùng với Đại hoàng tử, ta nói với hắn, ta đối với ngươi có ý ."

Khóe miệng Lãnh Tử Diễm giật giật. "Sau đó?"

" Hắn liền hỏi ta, là thích đánh ngươi hơn hay thích thao ngươi hơn, ta nói đương nhiên muốn thao."

Khuôn mặt cũng bắt đầu giật giật. "Ngươi trả lời rất tốt."

" Hắn lại hỏi, thích thao hay ôm... Ta cảm thấy ngươi lớn như vậy, giống như gấu chó*, ôm rất ấm rất thân, cho nên không chút do dự mở miệng nói muốn ôm ngươi hơn..." Y buông tay đối phương ra, nhẹ đem người ôm lấy. "Tiếp theo, hắn hỏi... Thích ôm hay gặm... Ta nói nếu là gặm miệng ngươi... Đương nhiên chọn gặm..."

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau