ÁM DẠ TRẦM LUÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Ám dạ trầm luân - Chương 36 - Chương 40

Chương 36

Lăng Diệp biết mình phải dùng hành động, kết cục của việc ngồi không ở nhà là chờ chết, nam nhân kia sẽ không chủ động bò lên giường y, hắn chỉ biết tắm rửa sạch sẽ, nhếch mông cho Quân Ngân hưởng dụng.

Y run tay gọi đến số điện thoại của Đại hoàng tử, giọng điệu trước giờ ngang ngược vô pháp vô thiên ai cũng không để ở trong mắt lại cực kỳ lễ phép khó thấy.

" Xin hỏi là biểu ca Tô Nhiên phải không?"

Cũng giống Tô Tranh, Tô Nhiên dù có địa vị Đại hoàng tử, lại có chút e ngại từ sinh lý đến tâm lý với biểu đệ Lăng Diệp này.

Nếu là bình thường, đối mặt với sự chào hỏi của Lăng Diệp, gã chắc chắn sẽ dùng thái độ thân mật mà không mất đi cung kính.... Điều kiện tiên quyết là đệ đệ gã không bị cắn đến toàn thân huyết nhục lẫn lộn, khuôn mặt không bị hủy đến thiếu chút nữa ngay cả gã cũng nhận không ra.

" Biểu đệ hoá ra còn biết chúng ta là biểu ca ngươi?"

Không chút che giấu ý vị châm biếm.

" Ta..."

Lăng Diệp tự biết đuối lý, tay nắm thành quyền để bên miệng ho mấy cái.

" Chúng ta trước không bàn vấn đề này."

" Chúng ta cần bàn vấn đề gì?"

" Chuyện giám thị Quân Ngân... Là biểu ca phụ trách sao?"

Giám thị Quân thị, kỳ thực hai bên Hoàng thất cùng Tướng quân phủ đều đang tiến hành, bất quá lấy chuyện này đi hỏi phụ thân? Trừ khi da y ngứa.

" Biểu đệ.... Sao lại quan tâm đến Quân Ngân?"

Tô Nhiên nheo mắt, hỏi đến ý vị sâu xa. Hôm qua vì Lãnh Tử Diễm, đem Nhị hoàng tử cắn thành trọng thương, hôm nay mục tiêu lại biến thành Quân Ngân?

" Tìm hắn có chút việc gấp."

Y không quan tâm Quân Ngân, y quan tâm cái người bên cạnh hắn.

" Biểu đệ, ngươi có thể gọi điện thoại cho hắn, số điện thoại Quân gia gia chủ tuy cơ mật, bất quá với năng lực của biểu đệ, không đến mức một cuộc điện thoại cũng không làm được nhỉ?"

" Ta.. Ta muốn gặp hắn..."

" Sau đó hắn không chịu gặp ngươi?"

Khóe miệng có khắc nét trào phúng châm biếm của Tô Nhiên đã vểnh rất cao.

" Gần như vậy."

" Chờ một chút, ta giúp ngươi hỏi, bất quá Quân Ngân càng lúc càng giảo hoạt, người giám thị hắn thường xuyên bị cắt đuôi."

Chẳng hạn như buổi chiều hôm qua, rõ ràng thấy hắn lái xe từ cao ốc Quân thị đi ra, lòng vòng một hồi lại không thấy nữa.

Hai phút sau, Lăng Diệp có được hành tung của Quân Ngân... Ba giờ trước đi vào cao ốc Quân thị, vẫn chưa đi ra.

Tô Nhiên bổ sung thêm một câu hữu nghị.

" Quân Ngân một ngày ít nhất mười sáu tiếng ở cao ốc Quân thị, biểu đệ ngươi muốn tìm hắn đi cao ốc Quân thị trước là chuẩn xác."

Cao ốc Quân thị? Lăng Diệp cau mày, hai người vừa rồi ở cao ốc Quân thị? Tại sao y cảm thấy là đang ở nhà?

" Biểu ca, hắn vẫn chưa đi ra?"

" Hắn tại sao phải ra?" Tô Nhiên khó hiểu. "Ngày mai là hội nghị nửa năm của Quân thị, một năm hai lần, để chuẩn bị cho hội nghị, ta đoán Quân Ngân đêm nay ngủ ở trong đó."

" Nga, như thế, vậy làm phiền biểu ca."

" Ca...."

Tô Tranh yếu ớt kêu một tiếng, toàn thân hắn đều bị quấn băng, y như một con nhộng cực đại.

" Là biểu đệ?"

" Ân."

Tô Nhiên xoay người, ánh sáng trên mặt y tán ra bóng mờ cực đại.

" Ngươi bất quá chỉ đùa một chút với hắn, hắn liền đem ngươi đánh thành như vậy... Rõ là hảo biểu đệ của chúng ta."

Tô Tranh rũ mắt xuống.

" Hắn có vũ lực, chúng ta có năng lực thế nào?"

Tô Nhiên trấn định, tiếp cận tai Tô Tranh nhẹ giọng nói.

" Hắn vũ lực có mạnh đến đâu đi nữa, có thể địch lại súng ống đạn pháo không? Dựa vào cái gì mà chúng ta, hậu duệ quý tộc của thiên hoàng, phải cung kính hắn?"

" Đại ca... Ngươi là muốn?"

" Quân đội ở trong tay cậu, mẫu hậu cũng không hướng về ta, nếu phụ vương bệnh chết, dù ta lên làm quốc vương thì thế nào? Thế giới này... Cũng không phải của ta..."

" Đại ca, ngươi đừng suy nghĩ bậy bạ với Lăng Diệp, cậu mà biết sẽ không tha cho ngươi."

Đồng tử Tô Nhiên có chút thâm trầm.

" Ngươi yên tâm, ta còn chưa có ý nghĩ gì, chỉ oán trách thôi, hừ, ai kêu biểu đệ hắn khinh người quá đáng!"

Lãnh Tử Diễm buồn bực ném bắp rang vào miệng, cắn đến kêu rôm rốp, để phát tiết cơn giận.

Đặc biệt chọn một bộ phim nghệ thuật đến không thể nghệ thuật hơn nữa, nào biết Quân Ngân lại thấy thú vị, mắt hết sức chuyên chú chằm chằm nhìn màn hình lớn, một chút cũng không có ý liếc hắn bên này.

Y không nhìn hắn, hắn lại nhìn y kỹ lưỡng, vấn đề là mặt Quân Ngân không biết làm thế nào, vẫn còn đường nét, lại hoàn toàn không phải người ban đầu, thoạt nhìn sẽ chỉ làm kẻ khác cảm thấy là thúc thúc nào đó của Quân gia "vừa già vừa xấu"." Cái gì?" Quân Ngân đem một viên bắp rang cuối cùng trong bịch của Lãnh Tử Diễm bỏ vào trong miệng.

" Cái gì vừa già vừa xấu?"

" Nữ nhân kia." Lãnh Tử Diễm thanh âm rất bực.

Nữ? Quân Ngân ho mấy tiếng.

" Kia là nam nhân, hắn nghiện cải trang, Lãnh Tử Diễm, không phải ngươi muốn xem phim sao, sao một chút cũng không chuyên tâm, nam hay nữ cũng không phân rõ?"

Thân thể thân thể bỗng nhiên cứng đờ, chết tiệt, người kia đưa tay vào áo sơmi y.

Nóng hổi... Thô ráp.... Tay Lãnh Tử Diễm.

Quân Ngân hít vào một hơi thật sâu, phát âm cực kỳ bất ổn, vì cái tay kia đã mở dây nịt da của y ra, chuẩn bị tiến quân thần tốc.

" Đừng.. Đừng nháo..."

Hai người ở trong góc trái hàng ghế cuối cùng, tuy bên cạnh không có ai, bất quá... Nếu đôi tình nhân phía trước quay đầu, có thể liếc thấy hai người đang làm gì.

Với thân phận của Quân Ngân, chưa có nữ nhân là điều không thể, nhưng những nữ nhân kia đều quy củ, cũng không dám làm càn ở trước mặt y như cái gia hỏa này...

" A... Ngươi...."

Kinh hô mang một chút đau đớn từ miệng không chút khách khí chạy ra, Quân Ngân bắt lấy tay ghế, suy nghĩ giãy giụa trở đi trở lại giữa ngăn cản cùng mặc kệ. Quần y đã bị kéo cả ra, tay người nọ không chút liêm sỉ bắt lấy thứ cứng thẳng của y. Động tác hắn cũng không ôn nhu, thậm chí có chút thô bạo, nhưng.... cái tay này là của Lãnh Tử Diễm... Chỉ nghĩ đến hắn diện vô biểu tình bộ lộng cho mình, tự chủ Quân Ngân còn có dấu hiệu hỏng mất.

" Thoải mái không?"

Tại sao hắn có thể hỏi như chuyện không liên quan tới mình đến vậy?

" Thoải mái!"

Quân Ngân thành thật trả lời. Bàn tay trong quần chạy loạn khắp nơi, sờ đỉnh một hồi lại bóp một cái ở gốc, không thể phủ nhận, từng đợt khoái cảm toàn bộ tụ lại tại hạ thân, Quân Ngân không thể không gắt gao cắn môi dưới, bằng không tiếng rên rỉ chắc chắn sẽ làm đôi nam nữ ngồi trước nhìn lại.

Lãnh Tử Diễm liếm nhẹ tai Quân Ngân, thanh âm ướt át.

" Muốn ta khẩu giao cho ngươi không?"

Quân Ngân mày nhếch lên, người này lại muốn chỉnh y, y từng nếm thử rồi, cũng sẽ không mắc mưu nữa.

Như nhìn ra y không tín nhiệm, Lãnh Tử Diễm khẽ cười nói.

" Ta trước tiên lộng cho ngươi, một hồi nữa ngươi cũng phải giúp ta."

Phảng phất như để dồn sức quyến rũ y, thanh âm Lãnh Tử Diễm rất chậm rãi, nặng nề, như rượu lâu năm.

Trước đó ở nhà, y còn hạ quyết tâm muốn cho Lãnh Tử Diễm cấm dục, hảo hảo điều dưỡng thân thể hắn... Y vẫn biết đó là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng thật sự không ngờ... Sẽ khó đến mức này.

Không biết là vì âm nhạc quá ôn nhu, ánh sáng quá ái muội, hay gia hỏa bên cạnh quá mê người, tà tâm kiều diễm sâu trong nội tâm từ sau đêm qua không thèm báo cho y một tiếng liền công khai mãnh liệt tán loạn lên trên.

Quân Ngân đã từng rất tự tin với năng lực khắc chế bình tĩnh đến gần như lạnh lùng của bản thân, dù ở thời điểm bắn tinh y cũng có thể bảo trì đầu óc tuyệt đối thanh tỉnh, nhưng bây giờ, Quân Ngân tin, nếu Lãnh Tử Diễm muốn ám sát mình… Tỷ lệ thành công cao tới bảy mươi phần trăm.

Mà hắn, bất quá mới nói, này, Quân Ngân, chúng ta khẩu giao cho nhau đi.

Không đợi Quân Ngân gật đầu, Lãnh Tử Diễm đã quỳ một gối xuống dưới thân y, làm ra loại động tác nhún nhường, vẻ mặt hắn cũng không một chút ngượng ngùng, chỉ vì dáng người quá mức cao lớn, không gian quá mức nhỏ hẹp mà khẽ nhíu mày xuống.Hắn đầu tiên là nâng đầu lên, nhìn Quân Ngân một chút, con ngươi có ba phần cao ngạo ba phần khinh thường, lại một mực có bốn phần lấy lòng.

" Ngươi đừng khẩn trương, ta cam đoan để ngươi bắn ở trong miệng ta."

Y không khẩn trương!

Y.... Bắn trong miệng hắn...

Trong đầu Quân Ngân tự động hiện ra hình ảnh Lãnh Tử Diễm khóe môi vắt ngang dâm dịch màu trắng, điềm nhiên như không vươn đầu lưỡi, đem trọc dịch này từng chút liếm hết.

Một bàn tay vẫn gắt gao úp lên tay ghế, tay kia nắm thành quyền, bất đắc dĩ để ở trên trán.

Quân Ngân nghi ngờ Lãnh Tử Diễm là cố ý, hắn cố ý lôi kéo làm hỏng y.

Như vậy, y liền không có lý do nói cái gì mà thân thể là quan trọng nhất.

Dương cụ Quân Ngân tuy không đồ sộ như Dã Kê cùng Lăng Diệp, nhưng cũng tuyệt đối không nhỏ, Lãnh Tử Diễm dùng sức của chín trâu hai hổ vẫn không thể ngậm hết toàn bộ, miệng hắn căng thật to, lông mày lại nhíu xuống tựa hồ cực kỳ khó chịu. Quân Ngân không thể nhìn hắn khó chịu, ra vẻ muốn rút khỏi. Lãnh Tử Diễm bắt lấy thắt lưng y, hung hăng trừng mắt, thấy y bất động mới chống một bàn tay xuống đất, đùi phải cũng thuận thế quỳ xuống, thân thể phục đến thấp hơn, như vậy liền hình thành tư thế quỳ rạp trên mặt đất.

Lãnh Tử Diễm đương nhiên không thích tư thế này, bất quá nếu không như vậy liền vô pháp nuốt hoàn toàn nam căn Quân Ngân vào miệng, hắn dựa theo ký ức về động tác tình nhân khẩu giao cho mình trước kia, thử thăm dò chuyển động đầu lưỡi.

" Ngô...."

Thứ gì đó trong miệng lại trướng lớn.

Lãnh Tử Diễm không dám động, hắn cảm thấy ngoạn ý trong miệng rất đáng sợ, đáng sợ hơn cắm vào hậu huyệt gấp một trăm lần... Thứ cực đại nảy lên liên tục khiêu chiến lực tiếp nhận của hắn, thứ kia hung hãn đâm vào trong, mạnh và sâu.

"Ngô..."

Rõ ràng ðầu lưỡi những tình nhân kia đều rất linh hoạt, tại sao đầu lưỡi hắn thì chuyển không được?

Cái miệng đã lỡ khoe khoang, muốn để Quân Ngân bắn trong miệng hắn rồi, thì đương nhiên không thể bỏ lỡ nửa chừng, bàn tay bám trên thắt lưng đối phương dần dịch xuống, xoa nhẹ hai cái bọc bên miệng.

Bị kích thích trong nháy mắt, Quân Ngân cơ hồ cắn vỡ môi dưới.

" Buông... Buông ra..."

Ở nơi công cộng lại làm chuyện loại này, Quân Ngân vẫn thấp thỏm bất an, trái lại, Lãnh Tử Diễm từ đầu đến cuối bình thản ung dung... Chẳng lẽ hắn thật sự không biết đôi nam nữ ngồi phía trước bất cứ lúc nào cũng có thể xoay người lại?

Lãnh Tử Diễm nghe Quân Ngân thở dốc thô nặng, lông mày nhếch xiên lên, âm thầm mắng Quân Ngân khẩu thị tâm phi, rõ ràng được hắn chăm sóc thật sự thoải mái, còn bày đặt kêu hắn buông ra.

Rạp chiếu phim... Yêu đương vụng trộm....

Âm nhạc thanh nhã.. Góc tối... Tình nhân phía trước... Những thứ này không cái nào không kích thích tế bào mẫn cảm toàn thân Lãnh Tử Diễm.

Hắn muốn được Quân Ngân vuốt ve, được Quân Ngân hôn... Đương nhiên nếu có thể đi vào hắn thì rất tốt.

Nam nhân dưới thân bắt đầu khiêu khích dương cụ y, Quân Ngân cắn chặt răng đem rên rỉ nuốt trở lại, y chỉ cần thoáng cúi đầu là có thể thấy mái tóc bị mồ hôi thấm ướt của Lãnh Tử Diễm, gương mặt trướng đến đỏ bừng, cái miệng căng thật lớn... Rõ ràng buồn cười rồi lại gợi cảm đến muốn chết.

Có lẽ là ngại cái gì đó quá lớn của y, nhãn tình người kia phồng lên, ngẫu nhiên trừng y, hung ác là hung ác, nhưng quả thực không có gì uy hiếp... Ngô... Hắn hôm nay ăn mặc rất quy củ, T- shirt cổ chữ V, quần cũng bình thường... Nhưng.... Hắn tựa dưới đất... Cảnh xuân cổ áo nhìn không sót một cái... Hai khỏa nhũ châu tiên diễm không chút ngượng ngùng ngậm nhụy chờ phóng.

Tình nhân phía trước vẫn không chú ý tới nhiệt hỏa sôi sục phía sau, Quân Ngân kẹp chặt hai chân, một tay ấn lên vai Lãnh Tử Diễm, da thịt đối phương nóng đến đáng sợ, nhạc phim đột ngột cao vút, hại tay y run mạnh mấy cái, Quân Ngân hút một khẩu khí thật sâu, cúi thân, tay luồn vào vạt áo, bắt lấy một viên nhũ đầu nhéo nhéo nhẹ nhẹ.

Quân Ngân dùng ngón trỏ cùng ngón giữa bóp hạt nhũ hắn, đầu ngón tay tinh tế ma sát mặt bên, ngứa ngáy không nặng không nhẹ tra tấn đến Lãnh Tử Diễm dục hỏa khó nhịn, hắn vừa phải liếm láp thứ cực đại, vừa phải ứng phó bàn tay Quân Ngân làm loạn trên ngực mình, trên trán toàn là mồ hôi nhuyễn mịn bị nhiệt khí xông ra.

" Ân..."

Mặc dù bị lấp miệng, Lãnh Tử Diễm cũng rên rỉ không chút kém cỏi, giọng mũi vừa nồng vừa thô, Quân Ngân cảm thấy bản thân sắp bị tiếng hm hm trong mũi hắn đốt, khoang miệng người này ấm áp mà ẩm ướt, kỹ xảo thô ráp lại khiến tâm y ngứa ngáy khó nhịn, chỉ hận không thể lập tức làm càn đâm xuyên trong cổ họng hắn.

Không cần Lãnh Tử Diễm chăm sóc quá nhiều, Quân Ngân rất dễ dàng bắn ra, chất lỏng dâm mỹ chảy đầy miệng đối phương, có phần còn bắn lên mặt hắn, Lãnh Tử Diễm mệt muốn chết, ghé sấp trên người Quân Ngân chỉ lo thở.

" Một hồi nữa ngươi cũng phải giúp ta lộng."

Quân Ngân cười nhẹ.

" Quay mặt qua."

Lãnh Tử Diễm phối hợp quay sang, cánh môi sưng đỏ, trọc dịch màu trắng, đối lập quá mức chói mắt cơ hồ có vài phần diễm lệ quỷ quyệt.

Không khí nóng rực lại trở nên đặc dính, bàn tay lấy khăn ra hơi có chút bất ổn.

" Ta hẳn là nên mua nhà đem ngươi nhốt lại."

" Hả?"

Áp nhanh xuống chính là đôi môi mềm mại của Quân Ngân, từng chút đem chất lỏng dâm đãng ngoài miệng trên mặt hắn liếm đến sạch sẽ.

" Ngươi không cần nhốt ta..."

Lãnh Tử Diễm đỏ mặt nghĩ, ta vốn chính là của ngươi.

" Với thể chất dâm đãng của ngươi, không nhốt lại làm sao có thể làm người ta yên tâm được?"

Bên cạnh bỗng nhiên chèn vào một giọng nam.

Lăng Diệp ôm năm bịch bắp rang, đứng cách hai thước, vẻ mặt bí hiểm, khó có thể nắm bắt.

" Xin lỗi." Y thản nhiên mở miệng. "Ta có quấy rầy tới các ngươi không?"

Chương 37

" Ngươi tới làm gì?"

Lãnh Tử Diễm lạnh như băng nói, nháy mắt làm nham thạch nóng chảy trong ngực hắn sôi trào!

Y tới làm cái gì?

Y tới bắt gian!

Nội tâm sóng cuộn biển gầm, trên mặt Lăng Diệp lại không lộ ra chút sơ hở, y cười đến lễ độ mà trí thức.

" Thật khéo, xem phim cũng có thể gặp được, thật là có duyên."

Đương nhiên là có duyên, y dùng thân phận Tướng quân công tử của mình, mới tra được Lãnh Tử Diễm cùng một nam tử trung niên tiến vào rạp chiếu phim An Tây khu B một giờ trước, hừ nam tử trung niên, Lãnh Tử Diễm lại cùng nam tử trung niên đi xem phim?

Không thể nói được kỹ thuật hoá trang của Quân Ngân xuất quỷ nhập thần thế nào, nếu không có vẻ mặt ôn nhu lúc cúi đầu xuống khiến y giật mình, y vẫn không thể tìm ra hai người trong đám người đông nghịt nhanh như vậy.

Quân Ngân kéo Lãnh Tử Diễm ghé sấp trên đùi dậy.

" Lăng Diệp cũng đến rồi, vẫn còn tựa trên đùi ta, cũng không sợ người khác chê cười."

Lãnh Tử Diễm mím môi, ngồi trở lại chỗ của mình, cũng không thèm nhìn tới Lăng Diệp, thanh âm thô bạo từ hàm răng xuất ra.

" Ngươi hôm nay quả nhiên rất nhàm chán."

" Thật rất nhàm chán, bất quá có thể thấy Lãnh thiếu gia hạ thấp bản thân khẩu giao cho người khác, vẫn hết sức đáng giá."

Lăng Diệp thuận thế ngồi bên cạnh hắn, ý cười trên mặt không có kẽ hở, y hơi nghiêng xuống, khóe môi vừa vặn quét qua vành tai Lãnh Tử Diễm.

" Ta đứng đó nhìn rất lâu, ngươi dâm đãng đến làm ta hận không thể lập tức đâm vào thân thể ngươi.”

" Ăn bắp rang không?"

Mắt thấy Lãnh Tử Diễm mày nhọn nhếch lên, Lăng Diệp đẩy túi bắp rang qua, mắt hơi cong lên.

" Năm chỗ, ta mỗi chỗ mua một túi, chung quy sẽ có một chỗ hợp khẩu vị của ngươi."

Chính giữa hai người, bỗng nhiên vươn ra một bàn tay.

" Nghe rất thơm."

Quân Ngân lấy một hạt bắp rang ra bỏ vào trong miệng, nhai một cái.

" Ân, mùi vị cũng không tồi."

Nụ cười Lăng Diệp nháy mắt cứng trên mặt.

" Lãnh Tử Diễm, muốn ăn không?"

Quân Ngân xoay đầu hỏi.

Lăng Diệp cắn môi dưới, nam nhân không biết nhục nhã là gì kia lại mở miệng đòi Quân Ngân uy hắn.

Chết tiệt!

Cái loại biểu tình mặt mày ngậm xuân này, cái loại thanh âm ái muội biếng nhác, người kia lại dục cầu bất mãn sao?

Ánh mắt Lăng Diệp gắt gao chằm chằm nhìn cánh môi sưng đỏ của Lãnh Tử Diễm, y lại nhớ, cánh môi này ban nãy chảy đầy chất lỏng trắng ngà dâm đãng thế nào... Bây giờ... Cánh môi này lại coi y như không khí mà liếm tay Quân Ngân.

Ngươi cứ ăn bắp rang đi, liếm tay Quân Ngân làm gì?

Tại sao bắp rang y trăm đắng ngàn cay ôm tới phải bị họ dùng cách chia ăn như vậy?

Lăng Diệp biết mình không thể nóng nảy, nóng nảy trước mặt Quân Ngân, y liền thua.

Rũ mi mắt xuống, diện vô biểu tình ném bắp rang vào miệng mình.

" Quân Ngân, ngươi biết nơi nào mẫn cảm nhất trên người hắn không?"

Đây là khiêu khích trắng trợn!

Quân Ngân giật mình, Lãnh Tử Diễm sắc mặt đông lạnh.

" Lăng Diệp, cút về nhà ngươi đi!"

Lúc một mình ở cùng Lăng Diệp, mặc kệ y châm chọc ra sao hắn đều nhất nhất đáp lễ. Nhưng trước mặt Quân Ngân... Dù Quân Ngân biết hắn trước kia phóng đãng tới bao nhiêu... Nhưng hắn vẫn không muốn chuyện cũ khiến người ta không chịu nổi này bị người tiết lộ trước mặt Quân Ngân.

Quân Ngân chậm rãi nheo mắt.

" Ta không cho rằng đây là một đề tài thú vị..."

" đầu v*..."

Lăng Diệp cắt đứt lời Quân Ngân, khóe môi nhếch lên.

" đầu v* hắn vừa to vừa cứng, lúc bị ta miết, hắn có cảm giác nhất..."Phanh!

Cánh tay cùng cánh tay hung hăng chạm vào nhau, bắp rang rơi đầy đất!

Ném xuống toàn bộ bốn túi bắp rang còn thừa, một tay bẻ lấy hai tay muốn giãy giụa của Lãnh Tử Diễm, tay kia hung hăng bóp cằm hắn qua, Lăng Diệp cười đến vô lại mà kiêu ngạo.

" Muốn ta nói bao nhiêu lần, ngươi không phải đối thủ của ta, sao lúc nào cũng không chịu nghe?"

Đồng tử màu đen một mảnh băng lãnh.

" Chúng ta ra ngoài nói chuyện!"

" Như vậy cũng được, hừ...."

Lăng Diệp hừ một tiếng, không để ý đau đớn do đối phương dùng đầu gối thúc y, cương quyết nhanh nhẹn dán bên mặt Lãnh Tử Diễm, y thế nào cũng phải gặm người này trước mặt Quân Ngân.

Quân Ngân bóp chặt lấy tay vịn, thanh âm nghe không ra vui giận.

" Đây là gia giáo của Lăng gia các ngươi?"

" Lãnh gia cũng không kém bao nhiêu."

Lăng Diệp cả thân thể đều ép xuống người Lãnh Tử Diễm, sau khi làm đối phương không thể động đậy, chậm chạp nói.

" Cho nên, ta cùng hắn mới là trời sinh một đôi!"

Y nói rõ ràng, rất chậm và bình thản, lại khiến người ta cảm thấy y đang tuyên bố gì đó, cao cao tại thượng, nửa con mắt liếc nhìn, sắc bén kiên quyết, không cho phản kháng.

Đôi nam nữ phía trước sớm đã phát hiện tình huống phía sau, vẫn nghiêng người lén nhìn ra sau.

Lãnh Tử Diễm nhẹ nhàng cười, nụ cười tuyệt đối không có độ ấm.

" Chưa từng thấy nam nhân đánh nhau sao?"

" A..." Hai người hết sức lúng túng. "Các ngươi... Giống như đang đánh nhau sao..."

Lãnh Tử Diễm đẩy Lăng Diệp ra, hắn từ trước tới giờ cũng không phải kẻ khoanh tay chờ chết, cùng Lăng Diệp nhiều lần đánh nhau, đánh mười lần thua mười lần, nhưng thua càng nhiều, kinh nghiệm cũng càng phong phú, thừa lúc Lăng Diệp phân tâm, dễ dàng thoát khỏi khống chế.

Đứng lên, cúi đầu hôn hôn trán Quân Ngân.

" Ta cùng hắn ra ngoài chút."

Quân Ngân không nói, chỉ thản nhiên ừ một tiếng, trên mặt toàn bộ vô biểu tình, Lãnh Tử Diễm biết Quân Ngân như vậy chính là biểu hiện tức giận, hắn cùng Lăng Diệp đánh đánh đập đập đã nhiều năm, Quân Ngân chưa bao giờ giúp hắn, dù Lăng Diệp đem mặt hắn đánh cho tới cha hắn cũng không nhận ra, Quân Ngân cũng chỉ đến xem hắn sau đó, tiện tay bảo hắn ít chọc Lăng Diệp lại.

Bản lĩnh hắn không bằng người ta, Quân Ngân giúp hắn sẽ chỉ làm hắn cảm thấy càng mất mặt!

Nhưng... Bây giờ bất đồng với ngày xưa, bây giờ họ là tình nhân!

Nam nhân khác làm trò trêu đùa tình nhân của ngươi trước mặt ngươi, ngươi còn có thể ngồi an an ổn ổn tâm không xáo tình không động ?Lănh Tử Diễm vẫn thích tính cách ôn nhuận thanh nhă của Quân Ngân, nhưng bây giờ lại nhịn không được có chút oán hận, trong lòng hắn không hài lòng, sẽ không đem tức giận đổ lên người Quân Ngân, trúng bom sẽ chỉ là Lăng Diệp.

Ai kêu y là đầu sỏ?

Hai người một trước một sau đi vào toilet, Lăng Diệp lạnh lùng đem tất cả mọi người xua chạy ra ngoài. Vừa mới khóa cửa, quyền phong sau lưng hung hãn xé gió bay tới, Lăng Diệp không tránh không đỡ, tấm lưng cường tráng phía sau quả thực đã trúng quyền, trán phanh một tiếng đập vào trên cửa.

Lăng Diệp lắc lắc cái đầu bị đụng choáng.

" Bây giờ thoải mái chưa?"

" Cái rắm!"

Cuộc hẹn đầu tiên của hắn và Quân Ngân bị người này phá hư thành như vậy, hắn có thể thoải mái mới lạ.

" Ở trước mặt Quân Ngân sao không thấy ngươi chửi tục?"

Lăng Diệp quay người lại, lưng chống phía sau cửa, lạnh lùng nhấc khóe miệng lên.

" Quân Ngân toàn thân đều là khí chất quý công tử, xã hội thượng lưu ai không khen hắn công tử thanh thoát, ôn nhuận như ngọc? Người như Quân Ngân, có thể lọt vào mắt hắn sẽ chỉ là nam thanh nữ tú trang nhã danh tiếng, có tri thức hiểu lễ nghĩa. Mà Lãnh thiếu gia..."

Ánh mắt tuần tra từ trên hướng xuống, không để ý đối phương lạnh lùng đến khiến tim người ta đóng băng. Lăng Diệp tiếp tục chế giễu.

" Ngươi tính cách ngổ ngược, Quân Ngân bất quá nhất thời ham mới mẻ, chơi chơi thôi!"

" Ngươi cái rắm."

Trước kia, Lãnh Tử Diễm chửi tục Lăng Diệp cũng không cao hứng, vì đó nói rõ Lãnh Tử Diễm đang coi y như một dã nam nhân lêu lổng nào đó mà khinh thường, nhưng mà... Hôm nay Lãnh thiếu gia chửi tục.... Thật mê người.... Hảo muốn lập tức đem hắn đè xuống... Gặm hắn, cắn hắn... Làm đôi mắt băng lãnh kia lộ ra thần sắc không cam lòng, phẫn nộ, tiến tới dâm đãng.

" Đương nhiên, Lãnh thiếu gia cũng là xuất thân danh môn, gia học uyên bác..."

Lăng Diệp xoãi tay xuống, có mấy phần rất tiếc nuối.

" Nhưng ngươi lại không thơ từ ca phú, cũng không cầm kỳ thi họa..... Từ đầu đến chân không có bất cứ chỗ nào nhìn ra tiềm chất vợ ngoan mẹ hiền, càng không thể... Cấp cho Quân Ngân một đứa con trai!"

" Cha mẹ Quân Ngân đã chết, cả nhà chỉ có một mình hắn, ngươi cho là... Họ sẽ khoan nhượng cho ngươi, một nam nhân thô cứng vào cửa?"

Lăng Diệp thẳng người, hơi tiến lên một bước, hùng hổ doạ người.

" Lãnh Tử Diễm, dù ngươi có thích bị người thao tới bao nhiêu, ngươi cũng là một nam nhân... Bụng của ngươi... Chung quy không sinh được giống của Quân gia!"

Tay nắm chặt thành quyền trong túi quần, Lãnh Tử Diễm gắt gao đè nén xúc động muốn đánh người này.

" Ngươi cho là Quân Ngân ở cùng ta là muốn nghe ta đánh đàn, xem tranh ta vẽ hoặc là muốn ta sinh con trai cho hắn, Lăng Diệp, ngươi khẳng định, đầu ngươi không bị úng nước?"

" Chẳng lẽ không đúng? Ân.. Ta ngẫm lại... Các ngươi quen biết mười mấy năm, hắn vẫn biết ngươi thích hắn, trước kia đối với ngươi hờ hững, sao bây giờ đột ngột muốn ở cùng ngươi? A, Quân gia kéo dài hơi tàn ba năm, gần đây bệ hạ bệnh nặng, Quân gia càng ngày càng gian nan..."

Lăng Diệp mân mê cằm.

" Hay là... Quân gia muốn kéo nhà các ngươi qua..."

"Xem ra đầu óc ngươi chưa bị úng nặng, còn biết làm sao châm ngòi ly gián."

Lãnh Tử Diễm cười lạnh.

" Ta nói cho ngươi, hắn cùng ta hảo, là vì đêm qua ta quyến rũ hắn...."

" Ngươi quyến rũ hắn."

Lăng Diệp bất động thần sắc hít vào một hơi.

" Ngươi quyến rũ hắn thao ngươi?"

" Ân, thao không thành."

Lăng Diệp tóm cổ áo Lãnh Tử Diễm lên, một tay ném hắn xuống đất, y ra tay không chút lưu tình, Lãnh Tử Diễm lập tức đau đến sắc mặt tái nhợt, toàn thân không thể động đậy.

" Ngươi quả nhiên dâm loạn thấp hèn như ta sở liệu..."

Ngồi xổm thân xuống, vẻ mặt đông lạnh, đầu ngón tay thon dài từng chút quét qua bên mặt đối phương, âm sắc lạnh như băng sương.

" Lấy cái mông nóng của mình đi dán vào một kẻ lạnh nhạt, chơi rất vui sao?"

" Ngươi ý nói ta không biết hổ thẹn?"

Lãnh Tử Diễm cười nhạo một tiếng, chống mạnh thân thể dậy, kề sát tai Lăng Diệp.

" Ta cùng Quân Ngân hẹn hò, ngươi chạy tới làm gì? Hai người chúng ta tốt xấu gì cũng là lưỡng tình tương duyệt.. Ngươi thì sao... Ngươi cho rằng ta có từng nhìn thẳng ngươi một lần sao?"

Chương 38

Nói xong, hắn không chút yếu thế đối mặt Lăng Diệp, hai người đều là những nhân vật kiêu ngạo đến cực điểm, ánh mắt âm u lộ ra hàn ý lạnh thấu xương, ai cũng không nhường ai, ai cũng không muốn nhận thua.

" Chết tiệt!"

Lăng Diệp hung hăn mắng một câu, kéo đầu Lănh Tử Diễm qua lang hôn một trận.

Đúng vậy, y da mặt dày, rõ ràng biết trong lòng đối phương từ trước tới giờ không có mình, rõ ràng biết hắn chịu làm tình với mình chỉ vì hạ thể y vô cùng uy mãnh, rõ ràng biết... Chỉ cần Quân Ngân vừa xuất hiện, y - đảm đương chức năng gậy mát xa hěnh người, "tình nhân" mà ngay cả tình nhân bí mật cũng không được tính, sẽ lập tức quang vinh về hưu!

Nhưng... Y không phục!

Quân Ngân cái loại nhân loại nhỏ yếu, thế nào có thể thỏa mãn gia hỏa dâm đãng tràn đầy tính dục này?

Quân Ngân có thể thao hắn đến dục tiên dục tử?

Ngay cả nơi mẫn cảm nhất của người này Quân Ngân cũng không biết!

Quân Ngân làm sao hiểu rõ Lãnh Tử Diễm bằng y.

Trên thế giới này, chỉ có y mới rành mạch biết Lãnh Tử Diễm thích cái gì, không thích cái gì!

Thậm chí, cũng chỉ có y mới biết được, trong lúc hắn khát khao bị cắm vào, cũng đồng thời dị thường thống hận thân thể mình.

Hắn thích ngươi đem hắn tùy tiện ném ở một chỗ nào đó, xé quần hắn, lập tức xách súng ra trận.

Hắn chán ghét tiền diễn, tiền diễn dài dòng sẽ làm hắn cảm thấy ngươi đang đối đãi hắn như một nữ nhân.

Nhưng ngươi nhất định phải âu yếm thân thể hắn, ngươi nhất định phải vuốt hắn, phải gặm hắn, phải cho hắn cảm nhận được sự nhiệt tình cùng nóng bỏng của ngươi.

Ngươi phải cho hắn đau, vì tình ái thô bạo có thể làm hắn khoái lạc.

Nhưng ngươi tuyệt đối không thể thương tổn hắn.

Quân Ngân có thể nắm vững độ lửa này sao, Quân Ngân có thể sao?

Quân Ngân chỉ biết quy củ đem hắn đặt lên giường, kéo chân hắn ra, cẩn thận cắm vào.

A.... Phương thức làm tình chính thống không chút đa dạng đó e rằng ngay cả làm nam nhân này cương cũng rất khó!

" Ngô..."

Lăng Diệp nhăn mày lại, y bị hung hăng cắn vào miệng.

" Ngươi, đây là ý gì?"

Lãnh Tử Diễm diện vô biểu tình đẩy y ra.

" Ta không cho rằng cần phải hôn môi với một người không có quan hệ."

Lăng Diệp nheo mắt, trình độ có tốt tới đâu đi nữa cũng gần như hỏng mất.

" Lãnh thiếu gia là muốn dùng xong liền vứt?"

Có lẽ nhận thấy được lời này hại khí thế mình giảm sút, Lăng Diệp lại bổ sung một câu.

" Ta cũng không phải là những tình nhân cũ vô dụng của ngươi, muốn vứt ta không dễ dàng như vậy!"

Sao vẫn là giọng điệu mặt dày mày dạn không chịu buông tay của oán phụ bị vứt bỏ?

Lăng Diệp thẳng thắn cắn môi dưới, đường cong gương mặt căng mạnh.

Tuy chốn chốn đều bị áp chế, nhưng Lãnh Tử Diễm quả thực không thể nào đem Lăng Diệp để vào mắt, không để ý biểu tình đông lạnh của đối phương, vẫn điềm nhiên như không đứng dậy, ưu nhã sửa sang lại y phục trước gương.

" Còn việc gì không, không có việc gì ta quay trở lại!"

" Có việc!"

Lãnh Tử Diễm đầu cũng không quay lại, chỉ thản nhiên hỏi.

" Việc gì?"

" Thao ngươi!"

Cùng với tuyên ngôn chính là thân thể cấp bách lao tới, Lãnh Tử Diễm lảo đảo một cái, nhào lên bồn rửa tay.

" Lăng Diệp, buông ra!"

Hai tay bị vững vàng bẻ ra sau, Lãnh Tử Diễm chỉ có thể dùng chân đá đạp, Lăng Diệp biết rõ phương thức phản kháng của hắn, hạ thân hung hăng chống vào hắn, làm hắn không thể động đậy.

" Ta nhớ ngươi mỗi tối đều phải bị người thao một trận mới thoải mái, hôm qua Quân Ngân không động tới ngươi, ngươi không dục cầu bất mãn sao?"

" Buông ra!"

Cong khủy tay thúc mạnh ra sau. Lăng Diệp thô bạo áp xuống, bàn tay cầm cố hắn dùng thêm lực, lật thân thể hắn qua, cánh môi ưu mỹ thanh tú hung ác gặm xuống, cổ, ngực, không chỗ nào may mắn thoát được.

" A.... Lăng Diệp.... Ngươi.... Mẹ ngươi cút đi!"

" Mẹ ta ở nhà!"

" Vậy ngươi cút đi!"

Lăng Diệp nhẹ nhếch môi cười, từ ngực hôn ngược về cằm, một đường lưu lại hồng ngân ái muội.

" Liền một lần, nhanh thôi, ân?"

" Không, không được..."

Lãnh Tử Diễm nghiêng mặt né tránh cái hôn của đối phương.

" Tại sao không được?"

Mắt Lăng Diệp từng chút nheo lại.

Lãnh Tử Diễm đỏ mặt thở mạnh, hai ngày nay trong lúc khiêu khích Quân Ngân, thân thể hắn cũng nổi lên khát vọng điên loạn với nam nhân, Quân Ngân một mực ngồi yên lòng không loạn, vẫn không động tới hắn, trời mới biết dục vọng kẹt nửa chừng khó chịu tới bao nhiêu.

Lăng Diệp gắt gao dán hắn không một chút khe hở như vậy, hắn có thể rõ ràng cảm nhận được cơ thịt và nhịp dập huyết mạch dày dặc bên dưới cơ thịt tinh hãn của đối phương.

Nham thạch nóng chảy cuộn trào kịch liệt cơ hồ đốt bỏng hắn.

Tại sao chỉ cần là nam nhân đều có thể khiến mình có cảm giác?

... .... Nếu không bị Lăng Diệp áp chế, Lãnh Tử Diễm tuyệt đối sẽ ném cho mình hai cái tát tay.

" Ta đáp ứng Quân Ngân, chỉ làm tình với một mình hắn."

Bàn tay áp chế hắn bỗng nhiên thả lỏng một chút, Lãnh Tử Diễm đột nhiên dụng lực đem Lăng Diệp chấn khai, xoay người lại soi gương, buồn bực phát hiện trên cổ toàn là hôn ngân.
Lăng Diệp lui về sau một bước.

"Ngươi thật sự đáp ứng hắn ?"

Y rất nghi ngờ làm sao mình có thể hỏi đến bình tĩnh như vậy.

"Uh, ta không được dính dáng với bất cứ nam nhân nào trừ hắn, hắn cũng không được để Tần Hiên lên giường hắn nữa..."

"Có thể sao ?"

Lăng Diệp cười lạnh.

"Quân gia gia chủ không phải được dịp thì chơi, giả vờ lịch lãm sao? Ngươi ở đây vì hắn thủ thân như ngọc, ngày mai hắn liền vì Quân thị cùng Đại gia tộc nào đó kết thông gia, đến lúc đó ngươi đi đâu khóc?"

Lãnh Tử Diễm vặn vòi nước ra, vốc nước hắt lên mặt.

" Không cần ngươi quan tâm."

Hắn cũng sẽ không khóc.

" Lãnh Tử Diễm....."

Giọng điệu y thường dùng để quát hắn hoặc là chế giễu lạnh lùng, hoặc là châm biếm nóng hổi, rất khó thấy, thanh âm lần này của y cực nhẹ, hoa lệ mà trầm thấp, phảng phất như rượu ủ rất nhiều năm, âm cuối kéo đến thật dài, hơi có chút trầm đục, như từ trong lồng ngực nghẹn ngào mà ra.

Lăng Diệp cúi đầu, tiến lên ôm lấy Lãnh Tử Diễm, đối phương lại vì động tác của y mà thân thể cứng lại, y không xiết chặt hắn nữa, chỉ ôm rất lỏng lẻo, nếu hắn muốn phản kháng, rất dễ dàng có thể thoát khỏi.

" Ta hai mươi tuổi..."

" Ta biết..."

Lăng Diệp cắn chặt răng.

" Cái thứ của ta... Chỉ có ngươi dùng qua.... Ta chưa bao giờ cho phép bất cứ nam nhân hay nữ nhân khác bò lên giường ta."

Lãnh Tử Diễm sặc một ngụm nước trong cổ họng.

" Khục khục..."

Lăng Diệp biết, Lãnh Tử Diễm sẽ không đem lời y nói để ở trong lòng, với tâm ý của y, hắn chỉ biết đem làm trò cười mà khinh thường.

Cho nên y vẫn không nói, y cũng có thân phận và địa vị, sự kiêu ngạo của y không chấp nhận bất cứ ai vũ nhục, mặc dù.... Mặc dù... Là cái nam nhân dâm đãng đến không chịu được.... Làm y vừa yêu vừa hận....

Nhưng, nếu không nói, nam nhân này sẽ bị Quân Ngân nham hiểm kia hoàn toàn cướp đi!

Y mười bốn tuổi, thú tính thức tỉnh sơ bộ, kèm theo sự thức tỉnh của thú tính chính là tính dục tràn trề không thể khống chế.

Hồi nhỏ, y vẫn bị Lãnh Tử Diễm ức hiếp, bộ dạng vênh vang đắc ý lúc đối phương ức hiếp y lại hấp dẫn đáng chết, làm cho lúc y thức tỉnh, trong đầu toàn là thân thể Lãnh Tử Diễm.

Y muốn dùng tính khí hung tợn của mình đâm xuyên qua hắn, làm hắn ở dưới thú thân y cao trào la thét chói tai.

Phụ thân sai người mang về hơn mười con thư thú từ trong tộc.

Lông mao phiêu lượng kia, tứ chi mạnh mẽ kia, thân hình ưu mỹ kia....

Chết tiệt, không phải gia hỏa kia!

Không phải kẻ y muốn!

Y như phát điên đem đám thư thú này xé thành mảnh vụn, phòng lớn xa hoa bay tứ tung huyết nhục, giống như địa ngục trần gian.

Cuối cùng vẫn là phụ thân chế trụ lúc y đang cáu kỉnh, phụ thân dùng móng vuốt vuốt ve đầu y.

[ Lăng Diệp, ngươi muốn ai, phụ thân giúp ngươi bắt tới.]

Muốn ai?

Muốn Lãnh Tử Diễm...
Hắn nhìn y từ trước tới giờ đều là liếc xéo, bộ dạng hết sức xem thường y... Không biết mình biến cường đem hắn đè xuống dưới thân, hắn có thể không cam lòng, có thể kinh hãi hoảng sợ hay không?

Ngô... Thân thể hắn cũng rất đẹp... Tuy chưa từng thấy lõa thể, nhưng lúc hắn mặc y phục, thân hình thẳng thớm thon dài, da thịt màu mật ong tựa như đường mật, hảo muốn đi tới liếm một cái...

Còn hậu huyệt hắn... Y nuốt nước miếng trong miệng xuống...

Người mạnh mẽ như vậy, nơi đó là bộ dạng gì?

" Graww..."

Y muốn đi vào hắn, để hắn dùng thân thể cảm thụ tính khí thô to của y!

Cho hắn biết hắn là của y, y muốn đánh dấu hiệu thư thú lên người hắn.

[ Lăng Diệp, có phải có mục tiêu không?]

Phụ thân vẫn luôn nghiêm khắc lại hoà nhã phá lệ.

[ Bất quá, chơi thì được, ngàn vạn lần không thể để hắn có thai!]

[ Tại sao không thể?]

Y muốn làm hắn sinh bảo bảo cho y.

[ Bởi vì ngươi là Thiếu chủ, thư thú có tư cách mang thai cho ngươi phải do trưởng lão lựa chọn, chỉ có như vậy mới có thể cam đoan gien tốt của ngươi sẽ không truyền ra ngoài.]

[ Nếu ta chỉ muốn một thư thú là hắn?]

Phụ thân giận tím mặt, hướng về phía y gầm một tiếng.

[ Ngươi từng thấy Thiếu chủ nào chỉ có một thư thú chưa?]

Y hoảng hồn hạ đầu xuống, dù sao y cũng quyết định, có thể hưởng dụng dương cụ của y chỉ có thể là người đó.

Lúc ấy là nghỉ hè, y tìm đến Lãnh Tử Diễm còn cần đột phá tầng tầng hộ vệ Lãnh gia, may mắn, dù chỉ mới vừa thức tỉnh nhưng năng lực của y cũng đã xuất chúng vượt trội, thân hình linh hoạt rất dễ dàng tránh thoát đám bảo vệ Lãnh gia, leo vào phòng Lãnh Tử Diễm.

Y ở trong bóng đêm nghiến nghiến răng nanh, hạ thân lại rục rịch.

Ai bảo Lãnh Tử Diễm ngủ không mặc quần áo!

Chăn mỏng tơ tằm đắp lên hạ thân, sống lưng khêu gợi cùng khe đùi mê người thoải mái hiện ra trước mặt y.

Ánh trăng lưu chuyển trên thân thể trần trụi của hắn, rơi ra quầng sáng nhạt nhạt.

Khiến hơi thở kẻ khác cũng phải ngừng.

Lãnh Tử Diễm trở thân một cái, chăn mỏng trượt qua mông vểnh, như có bàn tay đang nhẹ vuốt ve.

Ngô... Mình hình như chảy máu mũi.

Y lặng lẽ mở miệng, ánh mắt dâm tà không chút khách khí xem kỹ con mồi của mình.

Bước đầu tiên, y phải nhào lên.

Con mồi thật giảo hoạt.... Hắn kỳ thực sớm đã tỉnh.

Trong lúc y nhào lên, Lãnh Tử Diễm trở mình một cái, cầm lấy súng lập tức bắn về phía y.

Thân hình y có linh hoạt cỡ nào, vẫn không thể tránh khỏi hai viên đạn.

" Graww...."

Thư thú không nghe lời này, dùng đạn bắn y.

Y tới lâm hạnh hắn, hắn tại sao không ngoan ngoãn vểnh mông lên?

Hai viên đạn cũng không xuyên được da lông dày chắc, y vẫn thân hình mạnh mẽ, bước chân cao ngạo, từ từ đến gần đối phương.

Y rất cao hứng phát giác sợ hãi trong mắt đối phương, y nhảy lên giường, lấy chân chụp nát khẩu súng ngắn, nhưng không chút tổn thương đến tay hắn.

Y dùng đầu lưỡi liếm lộng ngực hắn, quấn lấy điểm nổi nho nhỏ, gai lưỡi khiến cho đối phương sợ run cả người.

Thật ngọt.... Y muốn hắn sinh bảo bảo cho y.

Sau khi sinh hạ bảo bảo, nơi này có thể chảy sữa không?

Nếu có sữa thì tốt... Nếu có, y nhất định phải hút cạn sữa, một giọt cũng không thể lưu cho bảo bảo uống.

" Graww...."

Mới nghĩ liền thích!

Ngô.... Thư thú này quả thật không cho người khác đỡ lo!

Y vừa mới chụp vỡ súng trên tay hắn, cũng không biết hắn từ đâu xuất ra một con dao, hung hăng đâm vào đỉnh đầu y.

Nếu là thú bình thường, không khéo sẽ bị hắn đâm thương.

Nhưng y là ai?

Y là Thiếu chủ trong tộc!

Da lông y còn dày hơn sắt thép, chỉ là một con dao, hắn muốn gãi ngứa cho y sao?

" Người đâu... Ngô...."

Y dùng móng vuốt bịt miệng hắn, tuy y không sợ đám bảo vệ kia, nhưng đây là lần đầu tiên của y, sao có thể để một lũ ruồi bọ đến phá rối.

[ Kêu loạn nữa, ta sẽ giáo huấn ngươi để ngươi biết bổn phận thư thú.]

Lời dùng thú ngữ nói ra, đối phương căn bản nghe không hiểu, chỉ ngoan cố hung hăng giãy giụa, y muốn áp chế lại sợ tổn thương hắn, trong lòng giận đến không chịu được, cuốn chăn lên lấp kín miệng hắn, lật thân thể hắn qua, dùng móng vuốt vặn bung cánh mông hắn ra.

Hậu huyệt tiên diễm đáng thương phát ra run rẩy, tầng tầng lớp lớp nếp uốn thanh tú, như một đóa hoa.

Máu mũi y, nháy mắt tích trên cái mông vểnh của hắn.

Chương 39

Y đem tính khí chống ở huyệt khẩu hắn, bỗng nhiên có chút do dự.

Tính khí y.... Quá lớn.....!

Kích cỡ hoàn toàn của dã thú, không, còn hơn dã thú bình thường một bậc.

Tính khí đỏ tía thô to hung tợn phủ kín gai nhỏ, y có thể xác định, chỉ cần y đâm vào, hậu huyệt Lãnh Tử Diễm nháy mắt sẽ không ngừng chảy máu.

Thú nhân lúc vừa mới thức tỉnh đều ở vào trạng thái cuồng bạo, y cũng vậy, y muốn hung hăn lăng nhục gia hỏa dưới thân.

Nhưng người này đang phát run, đối phương đã nhận ra ý ðồ của y, trong ðồng tử màu đen tràn đầy tuyệt vọng vỡ nát.

Ngô.... Hắn như vậy làm y ngàn vạn lần đau lòng.

Đau lòng này bao trùm lên lửa dục vọng đen tối.

Nếu là nhân thân thì tốt rồi, như thế sẽ không thương tổn đến hắn.

Nhưng, bản thân vừa mới thức tỉnh, căn bản không thể tùy ý chuyển đổi giữa thú thân cùng nhân thân, quy đầu cực đại liên tục chảy ra chất lỏng óng ánh, y hít một hơi thật sâu, thử tiến vào. Hậu huyệt 'xuy' một tiếng nhanh chóng nứt ra, mà tính khí y cũng chưa tiến vào được một phần mười.

Người dưới thân phát ra tiếng thét nặng nề, bàn tay sống chết nắm lấy chăn đơn lộ ra gân xanh, cả thân thể đều căng lên, mồ hôi nhuyễn vụn chảy khắp toàn thân.

Hắn sắc mặt tái nhợt, tàn ác nhìn trừng trừng, đồng tử đen tinh khiết giống như vực sâu.

Lãnh Tử Diễm mười bốn tuổi còn chưa có nhiều khí thế, nhưng đôi mắt lại băng lãnh đến vậy, y không chút nghi ngờ, nếu người này biết y là ai, sẽ không chút do dự giết y sau đó.

Lãnh Tử Diễm đương nhiên không có năng lực giết y, y vô cùng rõ ràng, nhưng y vẫn sợ hãi, chỉ bởi vì cái người này có suy nghĩ giết y mà cảm thấy sợ hãi.

Một người kiêu ngạo như hắn, bị một con dã thú xâm phạm, chắc chắn sẽ sống không bằng chết.

" Ngao."

Nhân loại đáng chết này, trong lòng chắc chắn rất kỳ thị dã thú bọn họ.

Nếu không, sao lại biểu lộ biểu tình phẫn hận như thế?

Y hung hăng vỗ một cái lên mông hắn, dấu chân năm ngón huyết sắc in bên trên, diễm lệ như anh túc.

Đẩy cửa sổ, khẩn cấp nhảy ra ngoài, theo bóng đêm chạy vội về Lăng gia.

Y không dám nói cho phụ thân mình không cùng thư thú giao phối, y một mình lén vào tầng hầm, nhốt bản thân trong lồng sắt.

Chỉ có như vậy, y mới cảm thấy an toàn, chỉ có như vậy, người kia mới không bị thương tổn, mới không đem cái ánh mắt hận đến tột cùng kia bắn về phía y.

Tái hiện trong đầu toàn là bộ dạng mê người của người kia, thân thể trần trụi nằm trên giường, ánh trăng nhu hòa... Chiếc giường hoa lệ.... Da thịt bóng loáng..... Sống lưng ưu mỹ..... Cái mông vểnh.... Còn nhục huyệt căng chặt kia....

Tuy chỉ tiến vào một chút, nhưng thật sự... Hảo lưu luyến....

Bóng đêm kiều diễm đan xen tạo nên vẻ mê hoặc chí mệnh.

" Ngao ô......"

Tính dục tuôn trào làm y cuồng loạn, đầu đánh vào song sắt như phát điên, móng vuốt cào phá lông mao, xé rách da thịt mình.

Tính khí không chút thương tiếc giày vò trên song sắt, hết lần này đến lần khác đạt được cao trào, bạch dịch nóng rực pha lẫn máu, lông mao màu bạc nhếch nhác không chịu nổi, nhưng y một chút cũng không hối hận.

Y mệt mỏi nhắm mắt lại, trước lúc thiếp đi vẫn một mực suy nghĩ, một ngày nào đó, y muốn người kia cam tâm tình nguyện để y tiến vào.

Qua một tuần, y rốt cuộc có thể khôi phục hình người, vừa vặn ngay lúc Trường quân đội nhập học, y mới bước vào liền chạm mặt Lãnh Tử Diễm, vành nón chỉnh tề, quân trang thẳng thớm, giày ống màu đen, thân hình cao thẳng hầu như hoàn mỹ.

Chết tiệt, người kia lại dùng quân phục cám dỗ y.

Y khát khao xé rách quân phục hắn tới chừng nào.Y không nỡ thao hắn, đánh hắn, chung quy vẫn có thể nhỉ.

Lúc đem Lãnh Tử Diễm quẳng qua vai, ném xuống đất một cái, đồng tử màu đen thanh tú toàn là vẻ không thể tin được.

Hắn chắc chắn không ngờ tiểu thí hài từng mặc hắn ức hiếp qua một đêm lại trở nên cường đại như thế.

Y đắc ý nhếch môi, ngồi xổm xuống, nhẹ vuốt ve bên má hắn, mạch đập trên đầu ngón tay toàn là khát vọng mãnh liệt.

Lần đầu tiên đánh người nên không biết chừng mực, hại hắn vào viện rất lâu.

Về sau y rút kinh nghiệm, nếu không phải người kia chọc y nóng nảy, y sẽ không đánh vào mặt hắn, chỉ đánh thân thể hắn, hết lần này đến lần khác quăng hắn xuống đất, y cảm thấy mình phảng phất như chinh phục được người này.

Loại tình huống đó vẫn duy trì liên tục, số lần đánh Lãnh Tử Diễm bản thân y cũng không đếm được, người kia từ hoàn toàn không có sức phản kháng ban đầu đến dần dần có thể hình thành một vài cú đánh trả hữu lực, toàn là công lao do y đánh hắn.

Có thể nói, khí lực Lãnh Tử Diễm, dưới sự huấn luyện máu tanh của y, tuyệt đối đạt được trình độ đứng đầu nhân loại.

Từ ngày đầu thức tỉnh, mười lăm mỗi tháng đều là ngày y động dục, y không thể không trở lại Lăng gia, nhốt bản thân trong lồng giam băng lãnh, chuyện mờ ám thường làm này không thể giấu được phụ thân, phụ thân nhanh chóng biết hại y không thể hành động với thư thú chính là Lãnh gia thiếu gia.

Ánh mắt phụ thân dán vào y đặc biệt nguy hiểm.

[ Giết hắn.]

[ Không được.]

Phụ thân cười lạnh.

[ Ngươi là muốn từ bỏ địa vị Thiếu chủ?]

Theo quy tắc trong tộc, Thiếu chủ có thể có rất nhiều thư thú, nhưng đệ nhất phu nhân phải do các trưởng lão chọn ra, nhưng y chỉ đổ tâm dốc sức vào Lãnh Tử Diễm, căn bản không chịu cho thư thú khác nếm thử tính khí ḿnh, như vậy chỉ có thể từ bỏ chức vị Thiếu chủ.

Nhưng.... Từ bỏ có nghĩa y là một kẻ thất bại.

Mạnh nuốt yếu, kẻ thất bại phải dâng tặng thư thú của mình cho Thiếu chủ mới.

Đây là chuyện y tuyệt đối dứt khoát không thể cho phép!
Người ngay cả y cũng luyến tiếc không nỡ thao, sao có thể để cho người khác hưởng dụng?

Hai đường lựa chọn y đều không thể chấp nhận, phụ thân tưởng y còn nhỏ, chỉ nhất thời suy nghĩ nông nổi, cũng không truy cứu gì, dù sao, chỉ cần sau này y cưới thư thú do các trưởng lão chọn, chuyện gì cũng không xảy ra.

Trong tộc vẫn lấy Lăng gia làm vương, Lăng gia đời này, có thể tranh lực với y chỉ có hai ba đường huynh đệ.

Y tin, chỉ cần mình đủ cường đại, sức mạnh tuyệt đối áp đảo những kẻ khác, y chính là người duy nhất trong tộc có năng lực và tư cách làm Thiếu chủ, đến lúc đó dù y cự tuyệt thư thú được chân chính tuyển chọn, các trưởng lão cũng không thể không khuất phục.

Y dốc sức rèn luyện bản thân, cơ hồ tới mức độ hà khắc, rốt cuộc, lúc mười sáu tuổi, thú tính y hoàn toàn thức tỉnh.

Thời gian giữa thức tỉnh sơ bộ cùng hoàn toàn thức tỉnh càng ngắn, sức mạnh lại càng cường đại, đồng dạng kèm theo thức tỉnh chính là dục vọng điên cuồng muốn đâm xuyên người nào đó.

Lúc mười bốn tuổi, y nhịn, lúc mười sáu tuổi... Càng phải nhẫn.

Khi thức tỉnh, y rất có thể lâm vào trạng thái điên cuồng, ví dụ về hùng thú thức tỉnh đem thư thú thần phục hung hăn thao chết nhiều không kể xiết.

Dã thú cường hãn còn chịu không được, huống chi là một nhân loại.

Không thể làm gì được, y trở lại tộc, cự tuyệt tất cả thư thú muốn tiếp cận mình, một mình ngâm người trong hàn đầm tròn hai ngày.

Từ hàn đầm đi ra, thân hình y cao lớn đến vượt quá tưởng tượng, lông mao sáng bạc bao phủ phía trên cơ thịt hữu lực cường tráng, tao nhã mà cường hãn.

Y trước kia chỉ được khoác cái thân phận Thiếu chủ, y hiện tại chân chính là người khiến kẻ khác thần phục!

Quyền uy y, không người dám nghi ngờ!

Y rốt cuộc có sức mạnh, có người kia.

Kết quả sao.....?

Y phát hiện gia hỏa kiêu căng kia, ánh mắt bắt đầu hữu ý vô tình nhìn về phía Quân Ngân.

Đó là loại.... Ánh mắt hận không thể đem đối phương làm của riêng!

May mắn, may mắn, Hoàng thất hạ lệnh ám sát vợ chồng Quân thị, hai người song song gặp nạn.

Quân Ngân ngây ngốc ở Trường quân đội một tháng liền nghỉ học về nhà, kế thừa chức vị Quân gia gia chủ.

Quân Ngân rời khỏi làm y thở phào một cái mạnh, nhưng cái thở này còn chưa xuôi được....

Người kia lại.....

Tối hôm đó, y cảm thấy rất bực bội, dứt khoát đứng dậy đi tìm Lãnh Tử Diễm.

Thật lâu rồi không đánh hắn, y có chút nhớ hắn.

Học sinh thế gia như họ, đến Trường quân đội đều là một đống tư chất hỗn độn, để sau này thuận tiện nhậm chức ở Quân bộ.

Tuy huấn luyện hết sức khắc nghiệt, điều kiện ăn ở ngủ nghỉ lại không tồi, mỗi người một phòng, còn có toilet riêng.

Mới vừa đến gần cửa phòng Lãnh Tử Diễm, liền cảm thấy có chút bất thường, cái loại thở dốc rất nặng, rên rỉ mê người.... Y chưa từng nghe qua.... Nhưng có thể đoán được.

Cửa phòng khóa, y mặt bình tĩnh vặn khóa xuống, chậm rãi đẩy cửa ra.

Đèn huỳnh quang treo phía trên, gian phòng tuyết bạch sạch sẽ sáng sủa.

Mà trên cửa sổ... Hai thân thể đang ra sức dây dưa.

Chương 40

" A.... A.... Mạnh chút.... A... Ngô... Nơi đó..... Nơi đó..."

Cánh môi sưng đỏ mở ra không chút hổ thẹn, thóa dịch vắt ngang khóe miệng, dâm loạn đến kinh tâm.

Lãnh Tử Diễm ngồi trên cửa sổ, hai chân bị một nam nhân gấp cao lên, nam căn tráng kiện cắm rút không kiêng nể trong nhục huyệt hắn.

Từ góc cửa, vừa vặn có thể thấy nhục huyệt thối nát kia phun ra nuốt vào dương cụ cực đại của nam nhân như thế nào.

Tính khí xấu xí, nổi lên gân xanh màu tím đỏ.

Hai cái bọc phồng lên chen vào nhục huyệt, phát ra tiếng vang lách sách lách sách dâm loạn.

Hắn sao lại không chê bẩn?

Bàn tay nam nhân kia... Hai bàn tay kia mà cũng dám miết nụ hoa Lãnh Tử Diễm....

Chết tiệt.... Chết tiệt....

đầu v* Lãnh Tử Diễm ngay cả con y sau này y cũng không muốn cho hút, nam nhân xấu đến không chịu được kia vẫn ngại bóp chưa đã nghiền, gã còn đem miệng tiếp cận, ngậm lấy!

Ba một tiếng, cửa bị y hung hăng bóp nát.

Hai người say mê tính ái nhanh chóng tỉnh táo lại.

Có lẽ vì thấy bộ dạng y quá mức đáng sợ, nam nhân thao lộng Lãnh Tử Diễm thất kinh, nhặt y phục lên, che hạ thân lại.

" Lăng... Lăng thiếu gia..."

" Ngươi tên gì?"

Y hơi nhếch mày, từ trên cao nhìn xuống nam nhân đáng thương kia.

Nam nhân này, y từng thấy qua, hơn y hai khóa, bộ dạng yếu đuối, nhiều lắm cứ tính là thanh tú, hừ, đương nhiên là kém xa y.

Y rất hoài nghi, mắt Lãnh Tử Diễm có mù hay không, nếu không sao lại chê y mà theo cái thằng gia hỏa bảo sao nghe vậy này.

" Tạ An."

Nam nhân cẩn thận nói.

" Lăng thiếu gia, ngài thấy việc này... Có thể đừng nói ra ngoài không..."

Quan tâm đến danh dự của Lãnh Tử Diễm, y đương nhiên sẽ không đi nói bậy tùm lum tùm la, nhưng cái nam nhân động tới thư thú của y thì đừng hòng có quả ngon mà nuốt.

" Là gì của Tạ Trung Giáo?"

"Ai, ai. Tạ Trung Giáo là bá phụ của ta."

Lăng Diệp gật gật đầu.

" Ngày mai ngươi không cần đi học nữa."

" Lăng thiếu gia...."

" Trong ba giây."

Y nheo mắt, thanh âm băng lãnh.

" Cút ra ngoài."

Lãnh Tử Diễm vẫn bàng quan lãnh nhãn, cho đến lúc nam nhân kia chạy mất mới nhảy xuống cửa sổ.

" Ngươi quấy rầy ta."

Đôi chân trần trụi thon dài thẳng tắp, tinh dịch màu trắng theo hậu huyệt chảy ra, chậm rãi lăn trên da thịt màu mật ong.

Quân trang nghiêm túc nửa vắt trên thân, lộ ra lồng ngực khêu gợi.

Hai nụ hoa y mơ ước đã lâu như quả ngọt đã chín, bị chà đạp đến sưng đỏ mà sung mãn.

Y từng bước một đi qua, y nhất thiết phải từng bước một đi như vậy, mượn cái này làm dịu cơn giận dữ cơ hồ khiến y hỏng mất.

Quân Ngân cự tuyệt hắn, hắn liền không tự trọng đến vậy, thế nào cũng phải tùy tiện tìm một nam nhân đến thao mình hắn mới thoải mái?

" Ngươi thiếu thao?"

Ép thân trên Lãnh Tử Diễm xuống bệ cửa sổ, làm hắn hình thành một tư thế bán cong chín mươi độ, đầu ngón tay băng lãnh quét qua cằm, không chút khách khí luồn vào ngực.

Ngữ khí y bình thản không dao động, nghe không ra bất cứ vui giận gì.

" Ngươi có phải thiếu thao không?"

Lãnh Tử Diễm nhăn mày lại, ánh mắt có chút mông lung.

" Không phải..."

" Không phải thiếu thao, ngươi còn để nam nhân kia thao ngươi!"

" Ta... Phía sau ngứa...."

Y từ trước tới giờ chưa từng thấy Lãnh Tử Diễm.... Vẻ mặt vặn vẹo đến tận cùng... Thống khổ tới cực độ như vậy.

Trong trí nhớ, người này không bao giờ chịu thua, dù bị y đánh tới rên rỉ trên đất, ánh mắt cũng vẫn hung ác mà kiên nghị.

Tại sao, hắn hiện tại, yếu ớt như vậy?

Ngô.... Thư thú của y giống như bị người ức hiếp...

Y là phải giáo huấn tính lẳng lơ của hắn trước, hay an ủi hắn trước?

" Sao thế, chỗ nào ngứa?"

Ngữ khí rõ ràng rất tức giận, lại mang theo ôn nhu ngay cả bản thân cũng chưa nhận ra.

Đồng tử màu đen tinh khiết hiện lên chút ngọ ngoạy.

" Phía sau...."

Hắn cuộn thân thể, thanh âm kéo dài, như dã thú bị dục vọng khống chế, hắn cựa quậy cái mông, đem nơi diễm lệ kia bày ra cho y không chút giữ lại.

" Nơi này, muốn có cái gì đó cắm vào... Cắm vào mới thoải mái...."

" Lãnh Tử Diễm?"

Y không thể tin được, gia hỏa cao cao tại thượng này... Sao lại?

Khi đó y mười bảy tuổi, đang ở chóp đỉnh tối cao của giai cấp thượng lưu, không thể chưa tiếp xúc với bất cứ chuyện dâm tục nào, chỉ là y luôn giữ mình trong sạch, toàn bộ thư thú quyến rũ y đều bị y một cước đá văng.

Nhưng đây không có nghĩa là y chưa từng thấy qua.

Party dâm loạn mỗi tuần một lần của câu lạc bộ NOBLE y cũng từng đi mấy lần.

Cả nam lẫn nữ bị dược vật khống chế hoàn toàn không còn biết nhục nhã, uốn éo mở mông làm trò trước mặt mọi người, miệng còn không ngừng phát ra tiếng rên rỉ ngọt dính.

Y xem thường loại người này nhất.

Mà hiện tại, thư thú của y.... Vểnh mông cao cao, nói cho y nghe hắn muốn có người thao hắn.

Toàn thân đều là dấu hôn của nam nhân khác, nhưng hắn cũng chưa thấy đủ, y thấy hắn không di chuyển, thẳng thắn đem ngón tay cắm vào.

Nhục huyệt diễm lệ bị ba ngón tay căng rộng ra, tinh dịch lưu lại bên trong ứa ra ngoài cái sau tiếp cái trước.

Chất lỏng màu trắng dơ bẩn nháy mắt đâm thương mắt y.

Y trở Lãnh Tử Diễm qua, hai bàn tay quất tới không chút lưu tình.

Lãnh Tử Diễm bị y đánh cho lờ mờ, gương mặt anh tuấn vắt mấy dấu tay màu đỏ, hắn tựa hồ rốt cuộc thấy rõ người trước mắt, khóe miệng vén ra một nụ cười lạnh.

" Ngươi dựa vào cái gì mà đánh ta?"

" Có phải vì Quân Ngân không?"

Y cắn răng hỏi, nếu hắn là vì Quân Ngân mới biến thành như vậy, y trước hết xé hắn, sau đó đi xé tiếp Quân Ngân.

Lãnh Tử Diễm có một khắc do dự.

" Không phải... Ta là trời sinh..."

" Trời sinh?"

Y vẫn không biết trên thế giới này có loại người chỉ dựa vào phía sau mới có thể đạt được khoái cảm, mà Lãnh Tử Diễm lại đứng trong số đó, dương cụ tráng kiện của nam nhân hấp dẫn hắn tựa như thuốc phiện.

Ngay lúc Lãnh Tử Diễm đắm mình trong trụy lạc, y hai tay ôm lấy, không chút khách khí châm biếm.

" Ngươi là nói ngươi trời sinh hạ tiện? Thấp hèn, thích bị nam nhân đùa bỡn?"

Lãnh Tử Diễm cắn môi dưới, hung tợn xoay mặt.

" Không liên quan ǵ tới ngươi."

A, lại nữa rồi, lại là câu này, người này thích dùng câu này chặn miệng y nhất.

Cái gì gọi là không liên quan tới y!

Hùng thú quan tâm thư thú của mình chẳng lẽ không phải chuyện hiển nhiên sao?

Dù thư thú có cường thế tới đâu, cũng không thể cường thế đến độ leo lên đầu hùng thú.

Không quan tâm hắn giãy giụa, y ôm lấy hắn, thô bạo ném vào bồn tắm, mở nước lạnh ra, xối ào vào.

Y vì hắn, ngay cả cái loại tra tấn tình dục hận không thể chết quách đi cũng đau khổ nhẫn nhịn, tại sao hắn không thể vì y giữ mình trong sạch một chút?

" Ngươi nghe rõ rồi chứ?"

Y kéo mái tóc bị nước thấm của hắn, gằn từng chữ.

" Hành vi này của ngươi là đang sỉ nhục ta."

Nếu người trong tộc biết thư thú của Thiếu chủ họ qua lại cùng nam nhân khác, chắc chắn sẽ cười chết y.

Lãnh Tử Diễm đương nhiên không thể hiểu lời y nói, lại càng không suy nghĩ cho y, hắn nhắm mắt, mặc y chà xát toàn thân hắn đến ửng đỏ. Nơi phía sau kia, y càng không thương tiếc, vặn bung mông hắn, đem tinh dịch moi ra không chừa một giọt.

Dùng khăn lông bọc lấy người, lau khô nước đọng, lời lẽ nghiêm khắc cảnh cáo.

" Lần đầu thì thế này, lần sau... Ta tuyệt đối không tha cho ngươi..."

Lãnh Tử Diễm liếc y, ánh mắt hết sức khinh thýờng.

Thư thú trong tộc, dù có là nam thì cũng dịu ngoan đặc biệt, với hùng thú nói gì nghe nấy, chưa từng có ai như Lãnh Tử Diễm, không đem hùng thú của mình để vào trong mắt.

Y vừa tức vừa hận, bấu mấy cái trên người hắn.

" Lời ta nói ban nãy, lặp lại một lần nữa."

Lần này không chỉ có ánh mắt khinh thường, ngay cả tiếng hừ hừ châm biếm cũng bay tới, Lãnh Tử Diễm đẩy y ra, leo lên giường kéo chăn đắp lên.

" Tướng quân công tử, sáng mai còn huấn luyện, ta đi ngủ trước."

" Ngươi...."

Ngươi ngủ thì ngủ, tại sao phải bò lên giường trước mặt ta, hơn nữa, lại không có mặc y phục!Người này thích lỏa ngủ?

Y lết lên giường, cương quyết ôm lấy người nào đó.

" Để phòng ngừa nam nhân kia quay lại, đêm nay ta thủ ở đây!"

Lãnh Tử Diễm đương nhiên không muốn, lông mày vặn như bánh quai chèo.

" Lăn xuống!"

" Đừng mơ!"

Đánh với hắn một tiếng, người đánh toàn thân thoải mái, người bị đánh... Y không biết Lãnh Tử Diễm bị đánh khó chịu hay dễ chịu... Hẳn là khó chịu nhỉ... Sách sách, nhìn ánh mắt không cam lòng kia...

Hừ, thư thú chính là thư thú, một khi y lấy ra phong phạm hùng thú, hắn c̣n không ngoan ngoăn ghé sấp trên mặt đất thần phục?

Tuy... Đối với sự bất trung của người nào đó, trong lòng khó chịu tựa như vướng một hột mụn.

Tuy.... Sự dâm đãng của người nào đó giống như sét đánh giữa trời quang.

Nhưng y rốt cuộc cũng ôm lấy hắn, hơn nữa là hắn không có mặc y phục.

Tay y vòng lấy ngực hắn, thừa lúc hắn ngủ, lén sờ lên hai cái quả nho nhỏ, ảo tưởng... Sau này hắn sinh bảo bảo cho y... Nơi này sẽ có thể chảy ra chất lỏng ngọt lành.

Chất lỏng màu trắng, từ trong nụ hoa nâu đậm chảy ra, lồng ngực cường tráng tràn đầy sung mãn, mình vươn đầu lưỡi, từng chút đem những thứ ấy liếm sạch...

Ngô... Giống như chảy nước miếng...

Y cảm thấy mỹ mãn, đem đầu dán lên sau vai hắn, dù thư thú này có hơi dâm đãng một chút nhưng y phát hiện mình vẫn vô pháp buông hắn ra, đem nước miếng cọ sau lưng hắn, môi răng lén lút quét qua cơ thể màu mật ong.

" Ngao...."

Mông hắn... Thật vểnh...

Mấy ngày sau đó, y trải qua xuân phong như ý, dù trên mặt vẫn lạnh lùng trước sau như một nhưng số lần khóe môi nhếch lên lại không biết nhiều hơn bao nhiêu.

Y là Tướng quân công tử, đồ ăn đều từ chỗ sĩ quan cao cấp dâng tới, giữa trưa, y liền đi tìm Lãnh Tử Diễm, đem hộp cơm của mình tặng cho đối phương, gia hỏa mắt hư tâm hỏng kia lại hoài nghi y hạ độc, lầm bầm, y yêu thư thú của mình còn không kịp sao lại hại hắn được.

Lãnh Tử Diễm bán tín bán nghi ăn hết cả hộp cơm. Cơm y chuẩn bị đem cho Lãnh Tử Diễm, ăn đồ bình thường cũng thấy ngọt ngào.

" Ngày mai là mười lăm.”

" Ân, sau đó?"

Lãnh Tử Diễm không biết y là thú nhân, đương nhiên cũng không biết y mười lăm mỗi tháng đều phải động dục.

Y quyết định cấp cho Lãnh Tử Diễm một kinh hỉ, đêm mai, y muốn cho hắn biết dương cụ y mới là lớn nhất, phiêu lượng nhất.

Hừ, cái gọi là Tạ An gì đó, thứ kia vừa ngắn vừa nhỏ mà cũng dám lấy ra cho mất thể diện.

Y tỉ mỉ chuẩn bị một ngày, ròng rã một ngày đều bị vây trong trạng thái phấn khởi cao độ.

Lần đầu tiên cùng Lãnh Tử Diễm, đương nhiên muốn cho đối phương hoàn toàn sảng khoái, nhưng ở phương diện này, y hoàn toàn không có kinh nghiệm, lợi dụng thời gian nghỉ ngơi lên mạng vơ vét một rổ đĩa nam nam, học tập bắt chước các tư thế bên trong.

Nam nhân trong đĩa đều rất xấu, hoàn toàn không gợi cảm như thư thú nhà y, y vừa quan sát vừa dâm ý nghĩ đến nhục huyệt diễm lệ không chịu được của Lãnh Tử Diễm, hận không thể lập tức tiến lên đem hắn hành hình tại chỗ.

Cởi trần trụi, so lại với ảnh trong gương trước mặt.

Người trong gương có khuôn mặt tuấn mỹ... Tuyệt đối phù hợp với tiêu chuẩn thẩm mỹ của thư thú nhà y.

Cơ thịt thanh tú cường tráng mà không khoa trương... Lại không có vẻ thô lỗ.

Tứ chi thon dài hữu lực... Ít ra, trước mặt gia hỏa cao lớn kia sẽ không có vẻ yếu thế.

Tính khí trình ra màu sắc sáng rõ sạch sẽ nhất, so với trạng thái cương của nhân loại cũng to gấp đôi người bình thường... chắc chắn có thể thỏa mãn thể chất dâm đãng của Lãnh Tử Diễm.

Y hất cằm đắc ý, đặc biệt thoả mãn với bản thân.

Mặc vào quân phục thẳng thớm, chỉnh chỉnh vành nón, đêm nay, y muốn cho Lãnh Tử Diễm hiểu được, y mới là hùng thú của hắn.

Chỉ có mình mới có tư cách khống chế hắn!

Gia hỏa này tựa hồ chung quy bẩm sinh có kỹ năng chọc giận y.

Cảnh tượng cùng mấy ngày trước giống nhau như tạc.

Đôi chân cường tráng hữu lực kia tại sao luôn thích quấn lên eo nam nhân khác?

Bắt đầu từ cổ áo, từng khỏa cúc áo bị cởi bỏ.

" Xem ra cảnh cáo của ta không chút tác dụng."

" Cảnh cáo gì?"

Đối với y đột ngột xâm nhập, Lãnh Tử Diễm biểu đạt bất mãn tương đối mãnh liệt.

" Hai lựa chọn!"

Giày quân đội phát ra tiếng bạt bạt lanh lảnh trên đất, y diện vô biểu tình, uy áp cực thịnh.

" Một, để ta thao ngươi."

Lãnh Tử Diễm hừ một tiếng.

" Hai, ta cường bạo ngươi."

Quăng y phục xuống, rút dây lưng ra.

" Ngươi chọn cái nào?"

" Đây là phòng của ta, cút ra ngoài."

" Gia giáo nhà ta không dạy ta cút ra ngoài thế nào."

Y lộ ra một nụ cười tột cùng băng lãnh, ánh mắt rốt cuộc phóng tới trên người nam nhân, chậm rãi nói.

" Vị học trưởng này, ngươi khẳng định mình còn muốn tiếp tục đặt thứ kia trong cơ thể hắn, ngươi khẳng định một hồi nữa ta sẽ không cắt nó rụng?"

" Lăng thiếu gia."

Nam nhân vẫn chưa bị khí thế y uy hiếp.

" Ta không cho rằng ta làm tình cùng Lãnh thiếu gia có trở ngại gì đến ngươi."

Gã giao phối với thư thú của y mà không trở ngại đến y?

Cởi giày quân đội, tuỳ tiện ném quần qua một bên, y tiến lên vặn bung chân Lãnh Tử Diễm ra.
" Thật đáng thương, bị thao thành cái dạng này."

Lấy tư thái cao cao tại thượng liếc nhìn.

" Có phải mấy ngày nay ta đối với ngươi quá tốt nên ngươi cho là ta sẽ không tức giận?"

Lãnh Tử Diễm muốn đẩy y ra, nhưng tư thế hắn căn bản không thể làm ra động tác mạnh bạo, không chỉ thế, người không đẩy ra được, còn đem bản thân mình dâng lên.

Y kéo kéo khóe miệng, cương ngạnh ôm lấy Lãnh Tử Diễm, khiến nhục huyệt dâm loạn kia rút ra dương cụ kẻ khác.

Một cước đem nam nhân kia đá văng ra cửa, không để ý Lãnh Tử Diễm kịch liệt giãy giụa, nam căn vượt trội hơn người phốc một tiếng tiến quân thần tốc.

Thanh âm dâm đãng như đập vào lòng.... Biểu thị công khai sự thật thư thú của mình vừa mới bị xâm chiếm.

Gia hỏa này bôi nhọ tôn nghiêm giống đực của y.

Làm Lãnh Tử Diễm quay người ghé sấp, nắm hai chân hắn lên, thô bạo gấp cong lên, tư thế này có thể làm y dễ dàng nhìn thấy cự vật của mình tiến xuất lặp đi lặp lại trong nhục huyệt thối nát của nam nhân này như thế nào.

" A....."

Nam căn gấp đôi người bình thường từ trên hướng xuống, mang lực đạo bẻ gãy nghiền nát, như muốn đem người thao chết ở đây, Lãnh Tử Diễm ngoại trừ liên tục phát ra tiếng rên rỉ cao giọng chói tai, căn bản không nói được câu nào.

Lồng ngực trần trụi dán trên gạch men lạnh lẽo, hai tay chống chịu gắt gao mới có thể ổn định thân thể.

Tiếng rên rỉ trong miệng khi thì vui thích khi thì thống khổ, tiểu huyệt phía sau gắt gao hút nuốt nam căn đâm lộng hắn, bộ dạng phóng đãng bị lăng nhục còn thấy ngọt như ăn mật.

Thao đủ năm tiếng đồng hồ mới bắn tinh, người trong ngực cơ bản thoi thóp, khóe mắt vắt ngang nước mắt dâm đãng, bên miệng cũng toàn là thóa dịch.

Vặn cằm hắn lên, mày nhíu cao cao.

" Ta thao có khiến ngươi thoải mái không?"

Lãnh Tử Diễm thanh âm trầm đục, ánh mắt nhìn y cực kỳ điềm nhiên.

" Cũng như cảm giác cùng những người khác."

Biểu tình trên mặt nháy mắt cứng ngắc, lấy tay bóp lấy tính khí hắn, hại mặt hắn lập tức trắng bệch.

" Những người khác có thể làm ngươi bắn nhiều lần như vậy ? Những người khác có thể đem ngươi thao khóc, sảng đến muốn nói cũng không nói được? Nói! Những người khác có thể hay không?"

" Tìm hai người có thể đạt đến hiệu quả đó."

Một bàn tay quăng tới, gần sát hắn, giọng điệu cực kỳ nguy hiểm.

" Lãnh Tử Diễm, ngươi cố ý chọc giận ta?"

" Chọc ngươi có nghĩa lý gì?"

Biểu tình đóng băng, Lãnh Tử Diễm không chút sợ hãi, con ngươi màu đen một mảnh hoang vắng lạnh lùng.

" Lăng Diệp, ta lời ngay ý thật."

Y không giận lại cười, ba một tiếng tắt đèn, kéo rèm cửa sổ ra, đem Lãnh Tử Diễm vắt trên lan can.

Khoảng một nửa thân thể đều lộ ở bên ngoài, Lãnh Tử Diễm có chút kinh hoảng.

" Lăng Diệp, ngươi làm gì vậy?"

" Không có làm gì, chỉ để toàn trường đều biết kẻ đang thao ngươi là ai."

" Lăng Diệp....."

Y dán mạnh lên hắn, tay theo sống lưng trượt vào khe đùi, thanh âm mềm thấp rồi lại lạnh như kim loại.

" Ta lại muốn coi, còn kẻ nào dám đụng đến đồ của ta nữa không!"

Có lẽ là quá mức kích thích, diễm huyệt của Lãnh Tử Diễm càng hung mãnh xoắn quyện tính khí y hơn, thân thể vốn cương nghị vặn vẹo lung tung không biết nhục nhã, mông vểnh điên cuồng phát ra tiếng vang" lách sách lách sách" dâm loạn.

Bất quá.... Trong cái miệng hé kia không tràn ra bất cứ âm thanh rên rỉ gì nữa.

" A, sợ bị người nghe thấy?"

Y cười lạnh.

" Câm miệng... Ngô..."

Kéo mặt hắn lên, hôn xuống cánh môi bị chính hắn cắn tới nhìn thấy máu.

" Cắn cái gì, kêu đi, để toàn trường đều nghe một chút, phía dưới Lãnh thiếu gia là phóng đãng cỡ nào... Sợ cái gì... Bây giờ sao không kêu?"

Lời y tựa hồ làm hắn nhục, hắn nâng tay lên, hung tợn đánh y một quyền.

Y có thể né, nhưng lại không tránh, chỉ càng dùng sức thao lộng người này.

Lúc hừng đông, y thần thanh khí sảng, bộ dạng ăn uống no đủ, trái lại, gia hỏa dưới thân đầu tóc ướt sũng, sắc mặt vốn xuân tình nhộn nhạo đã trắng bệch như tờ giấy. Trên người lại không một chỗ hoàn hảo, hai cái đùi mở ra thật rộng, khắp nơi đều là tinh dịch pha lẫn tơ máu.

Y cau mày, y chiếm được hắn, lại một chút cũng không vui vẻ.

Giống như... Bị vây nhốt... Muốn giãy giụa... Dây thừng trói buộc lại càng thu càng chặt.

Loại cảm giác này, mười vạn phần hỏng bét.

Ba năm kế tiếp, y lĩnh giáo đầy đủ kỹ năng thiên bẩm của Lãnh Tử Diễm, tháng trước vẫn là tình nhân này, tháng sau liền có thể đổi thành kẻ khác.

Đánh hắn, thao hắn, toàn bộ dùng bất kể.

Y hoài nghi Lãnh Tử Diễm căn bản không nghe được y nói.

Y hận hắn dâm đãng vô sỉ, hận hắn bạc tình lạnh lẽo.

Y thậm chí có một lần sinh ra ý niệm thẳng thắn cắn chết nam nhân này.

Cuối cùng, vẫn không nỡ, chỉ có thể một mình âm thầm tốn hơi thừa lời, thô bạo đem ngọn lửa phẫn nộ nén lại vào bụng.

Mặt y càng ngày càng lạnh, toàn thân cao thấp không chỗ nào không phát ra khí tràng người lạ chớ gần.

Người chung quanh đều sợ y, nịnh nọt nói nói, công tử càng lúc càng có phong phạm Tướng quân.

Hừ, y còn không phải nghẹn tới rò rỉ ra.

Những kẻ chiếm giữ thân thể thư thú y, y đều nhịn.

Nhưng Quân Ngân, tuyệt đối không thể nhẫn.

Với năng lực của Quân Ngân, không chỉ có thân thể.... Quân Ngân sẽ đem tâm thư thú nhà y móc ra luôn.

Nghĩ đến đây, biểu tình Lăng Diệp không khỏi có chút vặn vẹo, y vẫn duy trì động tác ôm lấy Lãnh Tử Diễm, không cho hắn áp lực, nhưng cũng lộ ra ý đồ không để hắn giãy giụa.

" So với Quân Ngân, ta có rất nhiều ưu thế."

Lãnh Tử Diễm vừa dùng nước lau lau hồng ngân trên cổ, vừa thờ ơ mở miệng.

" Vậy ngươi nói nghe một chút đi."

" Thứ nhất, ban nãy đã nói tới, ta không có bất cứ nam nhân hay nữ nhân nào khác."

" Quân Ngân cũng không có."

Lăng Diệp hừ một tiếng, tỏ rõ không tin.

" Thứ hai, vì ngươi... Ta có thể kiềm chế...."

Lăng Diệp khẽ cắn môi.

" Ta tình nguyện tự ngược cũng sẽ không thương tổn đến ngươi."

" Đó là bởi vì ngươi thích tự ngược."

Mắt thấy sắc mặt Lăng Diệp đã đủ để đứng ngang với mùa đông giá rét, Lãnh Tử Diễm cúi đầu mất tự nhiên.

" Quân Ngân cũng sẽ không thương tổn đến ta, điểm ưu thế ấy có thể khẳng định."

" Thứ ba, dương cụ của ta to hơn Quân Ngân, chúng ta hoan hảo ba năm, ta biết thế nào làm ngươi thỏa mãn hơn."

" Dương cụ lớn hay không kỳ thực cũng không quan trọng, chủ yếu là xem độ phù hợp thân thể, ta cùng Quân Ngân sau này còn có thể có vô số cái ba năm, ta tin chúng ta sẽ đặc biệt ăn ý."

Lăng Diệp nghiến răng nghiến lợi.

" Thứ tư, ta trẻ hơn Quân Ngân, chờ Quân Ngân già, trên mặt sẽ xuất hiện nếp nhăn..."

Lãnh Tử Diễm ngắt lời y.

" Quân Ngân chỉ hơn ta ba tuổi, lúc hắn có nếp nhăn, ta cũng có mất rồi, hơn nữa ngươi nghĩ ta là kẻ chỉ chăm chăm quan tâm diện mạo?"

" Tình nhân của ngươi người nào không dễ nhìn?"

" Ngươi trước kia không phải nói tình nhân ta chọn càng ngày càng xấu?"

" Đó là vì ta đả kích ngươi."

" Ân, ngươi bây giờ không cần đả kích ta, vì vô luận ngươi nói thế nào, cũng không đúng với Quân Ngân, ta vẫn thích hắn..."

Lãnh Tử Diễm sờ cổ, mắt hơi nheo lại.

" Lăng Diệp, mấy thứ này không thể xóa được."

" Vậy đừng xóa!"

Lãnh Tử Diễm nhấc một nụ cười lạnh lên, xoay người một quyền quăng trên mặt Lăng Diệp.

" Ta đây cũng lưu cho ngươi một kỷ niệm."

" Lãnh Tử Diễm...."

Người đi tới cửa vẫn không quay đầu, nhưng dừng cước bộ lại.

" Ta sẽ không buông tay..."

Hai tay chống trên đất, Lăng Diệp nhìn bóng dáng hắn, thấp giọng nói.

" Cũng không thể buông tay."

Bàn tay nắm cửa hơi thu chặt, Lãnh Tử Diễm không nói gì nữa, két một tiếng đẩy cửa ra, đi ra ngoài.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau